We have no responsibility for the contents in this web community!

ถ้าเข้ามาแล้วพบว่ากระทู้ไม่เรียงตามวัน/เวลา ให้คลิ๊กตรงคำว่า Date/Time ที่อยู่ตรงแถบสีม่วงๆ นะครับ


ห้ามลงประกาศโฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ยกเว้นสปอนเซ่อร์!!!!!

*** ห้ามใช้เนื้อที่บอร์ดเพื่อแอบแฝงขายบริการทางเพศ ***

RBR Section


Register
สมัครสมาชิก


What's RBR?
ต่ออายุสมาชิก

**** ส่วนบริการเข้าบอร์ดลับเฉพาะสำหรับสมาชิก RBR (บอร์ดรูป Devil), (บอร์ดวีดีโอ Zombie) ต้องการติดต่อสอบถาม ส่งเมลล์ที่ ryubedroom@yahoo.com เท่านั้น ****

กรุณาคลิ๊กที่นี่และ Bookmark ไว้ด้วยครับ

Palm-Plaza.com

Subject: "อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?" Archived thread - Read only
 
  Previous Topic | Next Topic
Printer-friendly copy     Email this topic to a friend    
Conferences ThE LoveR Topic #201474
Reading Topic #201474
เสือก
Guest

"อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
 
04-Jan-18, 11:57 PM (SE Asia Standard Time)
 
   คะ


 
|
| 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน
Printer-friendly page | Top

อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน? [View All], เสือก , 11:57 PM, 04-Jan-18, (0)  

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic
ขอบอก
Guest

1. "RE: อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
In response to message #0
 
05-Jan-18, 05:08 AM (SE Asia Standard Time)
 
   มีแต่น้อง ๆ เพราะเป็นลูกคนแรก รับได้ดีทุกคนยกเว้นพ่อ แต่พอจบและทำงานแล้วเป็นเสาหลักให้ทั้งครอบครัว พ่อก็ยอมรับ แบบว่าต้องทำตัวให้เขารู้ว่าขาดเราไม่ได้


  Printer-friendly page | Top
พูห์
Guest

2. "RE: อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
In response to message #1
 
11-Jan-18, 01:07 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เป็นน้องสุดท้อง มีพี่ชาย 2 คน (มีพี่สาว 1 คน)​ คุยกันได้เกือบทุกเรื่องนะกับพี่ชาย เพราะค่อนข้างสนิท เพราะเล่นกันมาตั้งแต่เด็ก ชอบอะไรหลายๆอย่างคล้ายๆกันอีก (ไม่นับเรื่องชอบผู้ชายนะ 555)

จนตอนนี้มันก็รู้ว่าเราเป็นเกย์ ที่บ้านทุกคนรู้ว่าเป็นเกย์ตั้งแต่เราม.3 แล้วก็ไม่ได้ว่าไรนะ ทุกอย่างปกติ

พี่ชายคนโตนี่แหละ แซวเราเรื่องแฟนตลอด แซวบ่อย ว่าเมื่อไรจะพาน้องเขยมาอวดบ้าง 5555 (พี่ชาย พี่สาวมีแฟนกันหมด มีแต่เรายังไม่เคยเปิดตัว ไม่เคยพามาบ้าน)

เฮียคนกลาง ไม่ค่อยพูดเรื่องเกย์ของเราหรอก
แต่อย่างอื่นก็เหมือนเดิมทุกอย่าง ปกติดี จนมีครั้งนึง อยู่ดีๆก็พูดกับเราว่า “มึงจะเป็นอะไร มึงก็น้องกู รักเหมือนเดิมแหละ มีไรบอกกูนะ”​ ได้ยินแค่นั้น เรารู้สึกโคตรดี


  1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Top
All The Lovers
Guest

3. "RE: อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
In response to message #2
 
11-Jan-18, 01:31 AM (SE Asia Standard Time)
 
  


  Printer-friendly page | Top
FRaME
Guest

4. "RE: อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
In response to message #3
 
11-Jan-18, 02:21 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมมีพี่ชายนะครับ ตอนเป็นเด็กอนุบาล ประถม ม.ต้น ผมสนิทกับพี่ชายมาก พอพี่ผมโตขึ้น อยู่ ม.ปลาย ฮีหล่อ แมน เท่ มากครับ เป็นคนฮอตในโรงเรียนเลย

สมัยผมอยู่ ม.3 พี่ผมอยู่ ม.5 ตอนนั้นฮีฮอตมาก พวกสาวๆ และเกย์ ฝากดอกไม้และขนมให้พี่ผมประจำ ส่วนผมเป็นเด็กลูกเป็ดขี้เหร่

ตอนนั้นผมไม่มีคนสนใจหรอก แล้วก็ยังไม่ได้ชอบผู้ชายนะครับ แค่อิจฉาพี่ชายทำไมมีแต่หญิงและชายมาชอบว่ะ อะไรแบบนี้

จนกระทั่งหวงพี่ชายตัวเอง แบบสนิทกันและหวงไม่ให้ใครเข้าใกล้พี่เรา ก็เลยพยายามไปใกล้ชิด สอดส่อง และไปกับพี่บ่อยๆ แบบภูมิใจที่มีพี่ชายหล่อว่ะ 555

แต่ยิ่งไปกับพี่ชายยิ่งเหมือนเกิดข้อแตกต่าง เพราะพี่หล่อน่ารัก ส่วนผมยังดูเด็กหน้ายังไม่เข้ารูป ดูเป็นลูกเป็ดขี้เหร่ คนก็แซวว่าใช่พี่น้องกันจริงเหรอ ทำไมหน้าตาไม่เข้ากันเลย (ประมาณผมขี้เหร่)

ตอน ม.6 ผมก็เลยห่างๆ พี่ชายมา เพราะอายที่จะเดินข้างๆ ส่วนพี่ก็มีแฟนผู้หญิง (ปีละ 3-4 คน) เพราะฮีฮอต รักและเลิกบ่อย ส่วนคนที่ทนสุดน่าจะอยู่ตอน ม.6 คบได้ 6 เดือน

ช่วงนั้นผมก็ ม.4 ละ แต่ยังขี้เหร่นะ แบบหน้าใสไม่มีสิวนะครับ แต่คิ้วยังไม่ขึ้น ดั้งก็ยังไม่เด่นเท่าไหร่ ผมอายุ 15 เนอะ ยังดูแบบเหมือนเด็กเอ๋อๆ

พอพี่เข้ามหาวิทยาลัย (ม.รัฐ) ฮีก็เน้นแต่งตัวเข้ากับกลุ่มสังคม แต่ก็ยังแต่งแบบผู้ชายแมนๆ เท่ๆ นะครับ ผมกับพี่ก็เริ่มห่างกัน เพราะพี่ไปเรียนมหาวิทยาลัยไม่ค่อยกลับบ้าน

ส่วนผมก็ตั้งใจเรียน เป็นเด็กเรียน ไม่ค่อยสนใจเรื่องแฟนและความรักอะไร เลยไม่ได้ดูตัวเอง พอสอบติด ม.รัฐ ที่แห่งเดียวกับพี่ชาย (ที่บ้านอยากให้เรียนที่เดียวกัน เพราะมีชื่อเสียง)

ก็ดีใจนะครับที่จะได้เรียนใกล้ๆ พี่อีก เผื่อจะสนิทกันอีก แต่ผมกับพี่เรียนคนละคณะนะครับ วันแรกๆ ที่ไปเข้าหอที่มหาวิทยาลัยก็ได้พี่ชายนี่แหละแนะนำการใช้ชีวิตต่างๆ ที่มอ

ตอนนั้นผมก็เริ่มหน้าตาดูดีขึ้น แบบหน้าใสอมชมพู คิ้วเริ่มมาละ แล้วจมูกเริ่มคมโด่งตามวัยมันมาเองนะ หรือเพราะผมชอบดึงๆ ก็ไม่รู้ คือดูในคลิปวิธีดึงดั้ง เพราะอยากหล่อแบบพี่เนอะ

แต่ผมไม่ได้ออกแนวหล่อนะ ออกแนวน่ารัก ส่วนพี่ผมก็หล่ออยู่แล้วเนอะ บางคนก็ว่าพี่เขาหล่อน่ารัก ช่วงแรกๆ พี่กลัวผมไม่ค่อยรู้เรื่องในรั้วมอ ก็พาผมไปกินข้าวบาง ไปนั่นนี่ด้วยกัน

คือก็เริ่มเหมือนกลับมาสนิทกัน แต่ฮีเรียนวิศวะไง ส่วนผมก็เรียนสายแพทย์เนอะ ทีนี้คนก็เริ่มมาแซวว่า เฮ๊ย คู่นี้เหมือนคู่รักเลย (ก็พี่น้องไง มันก็รักกันดิ) เพราะเขาไม่รู้ว่าเราคือพี่น้องกัน

พี่ผมก็เขินนะ แต่พี่ก็ยังรักและห่วงผมก็เลยพยายามไม่คิดอะไรมั้ง คือตอนนั้นฮีบอกว่าไม่ต้องคิดอะไรมากนะ สมัยนี้คนชอบมองหาคู่ Y พี่กับเราเป็นพี่น้อง ไม่ได้เป็นอะไร อย่าคิดมากนะ

คือพี่ไม่ได้คิดว่าผมเป็นเกย์ด้วยไง ก็เลยพูดแบบนี้ออกมา แต่ผมสิ ดันกลัวพี่ชายตัวเองเสียชื่อ เพราะตอนนี้เริ่มรู้สึกละว่าตัวเองชอบเพศเดียวกัน แต่ก็พยายามทำตัวปกติแมนๆ อยู่นะ 555

ช่วงปีหนึ่งเป็นอะไรที่ดีสำหรับผมมาก เพราะมีพี่ชายที่หล่อแสนดีมาปกป้อง แบบสาวๆ ก็อิจฉานะที่มีพี่ชายหล่อน่ารัก แต่พี่ผมไม่ชอบดังในโซเชียลนะ ผมก็เหมือนกัน

เคยมีคนมาขอรูปพี่ไปลงเพจ พี่ไม่อนุญาต เพราะฮีโลกส่วนตัวสูงอยู่ เวลาไม่อยู่กับผมก็ไปเล่นกีฬากับไปหาสาวๆ (แฟนฮี) แต่ก็มาหาผม มาดูแลผมบ้างครับ

เอาเป็นว่าใครอยากอ่านต่อก็จะมาเล่าอีก แต่กลัวโดนด่าว่าอวยตัวเองและพี่ ขอพอแค่นี้ก่อนนะครับ

ปล. นี่เป็นเหตุการณ์ตอนเรียนนะครับ ตอนนี้ผมจบล่ะครับ


  1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Top
ปอ
Guest

6. "RE: อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
In response to message #0
 
11-Jan-18, 07:17 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ตั้งแต่เพื่อนดูดควยให้พี่ชายตอนเมา เรากับพี่ก็ห่างๆเลยพูดกันน้อยลง ตอนนี้ในกลุ่มตั้งกฏใหม่ ว่า ห้ามดูดควยให้พี่น้องหรือญาติๆของเพื่อนตามนี้คะ


  1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Top
เกย์มีบุญ
Guest

7. "RE: อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
In response to message #6
 
11-Jan-18, 07:56 AM (SE Asia Standard Time)
 
   มีแต่ลูกพี่ลูกน้องค่ะที่เป็นผู้ชาย (ชั้นมีน้องสาวแท้ๆคนนึง) เค้าก็ทักทายสวัสดีเรานะคะไม่ได้มีท่าทีแย่อะไร

ใช้ให้ทำอะไร ออกปากไหว้วานเค้าก็ทำให้(หมายถึงลูกพี่ลูกน้อง ที่เป็นผู้ชายนะคะ ถ้าเจอกันเค้าก็ทักไหว้ชั้นก่อนเลย อาจเป็นเพราะชั้นเป็นพี่สุด กรี๊สสสส) แต่ถ้าถามว่าคุยกันทุกเรื่องมั้ย ที่บ้านของดิชั้น แม้แต่กับน้องสาวเอง หรือพ่อ แม่ คือที่บ้านไม่ค่อยคุยเม้ามอยกันค่ะ อาจจะมีบ้างถ้าไปเที่ยวที่ไหนด้วยกัน หรืออยู่ในรถพร้อมหน้าพร้อมตา ปรกติมีโลกส่วนตัวกันทั้งบ้าน ถ้าจะคุยกันก็มีแค่แนะนำกัน เธอทำอย่างนั้นสิ เธอทำอย่างนี้สิ เป็นการแนะนำในจุดที่ใครเห็นต่างว่าต้องทำอะไรหรือควรทำอย่างไรค่ะ


  Printer-friendly page | Top
สาวหมอชิต
Guest

8. "RE: อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
In response to message #7
 
11-Jan-18, 08:34 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เรื่องพี่น้องที่เป็นเกย์ ต้องยกให้ Chris Evans เลยนะคะ นางดันน้องสุดลิ่มทิ่มประตู ขนาดถึงว่คนมาถามว่านางเป็นเกย์ด้วยไหม นางยังไม่ตอบเลยค่ะ นางบอกว่านางจะเป็นอะไรไม่สำคัญ เพราะการที่นางจะพูดว่า นางไม่ใช่เกย์ มันดูเหมือนนางเองไปดูถูกเกย์ แล้วกลายเป็นนางเองจะดูถูกน้องตัวเองไปด้วย


โอ้ยยยยยย รัก


  1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Top
Little Gay Bro
Guest

9. "RE: อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
In response to message #8
 
12-Jan-18, 09:50 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >เรื่องพี่น้องที่เป็นเกย์ ต้องยกให้ Chris Evans เลยนะคะ
>นางดันน้องสุดลิ่มทิ่มประตู
>ขนาดถึงว่คนมาถามว่านางเป็นเกย์ด้วยไหม นางยังไม่ตอบเลยค่ะ
>นางบอกว่านางจะเป็นอะไรไม่สำคัญ เพราะการที่นางจะพูดว่า
>นางไม่ใช่เกย์ มันดูเหมือนนางเองไปดูถูกเกย์
>แล้วกลายเป็นนางเองจะดูถูกน้องตัวเองไปด้วย
>
>
>โอ้ยยยยยย รัก

โห้!!

จริงหรอครับ

พี่กัปตันเมกา เท่ทั้งในจอ และนอกจอเลยนะ


  Printer-friendly page | Top
Testing
Guest

10. "RE: อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
In response to message #9
 
12-Jan-18, 09:52 AM (SE Asia Standard Time)
 
   testing


  1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Top
กวน อิม ล้าน ล้าน ภาค
Guest

11. "RE: อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
In response to message #10
 
12-Jan-18, 06:04 PM (SE Asia Standard Time)
 
  
.

สนิทกับน้องชายเพราะชอบทำเรื่องจังรัยเหมือนกัน

และชอบอะไรคล้ายๆกันหลายอย่าง

แต่น้องชายเป็นชายแท้คุยกันได้ทุกเรื่องครับผม

.

.

.

.


  Printer-friendly page | Top
อรอุมา click here to view user rating
Member since 17-Dec-16
1262 posts, 1 feedbacks, 2 points

12. "RE: อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
In response to message #11
 
12-Jan-18, 06:20 PM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail %CD%C3%CD%D8%C1%D2 Click to send private message to %CD%C3%CD%D8%C1%D2 Click to view user profileClick to add this user to your buddy list  
ดิชั้นเป็นลูกคนเดียว แต่มีลูกพี่ลูกน้องเป็นโหล อายุไล่เลี่ยกันทั้งนั้น

ซึ่งทุกๆ คน ก็รู้ว่าดิชั้นเป็นยังไง ก็ไม่เห็นจะมีใครมีที่ท่าไม่สบายใจกับสิ่งที่ดิชั้นเป็น

ก็รับกันได้ทุกคน ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย


  1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Top
ค่ะ
Guest

13. "RE: อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
In response to message #12
 
12-Jan-18, 07:20 PM (SE Asia Standard Time)
 
   พี่ชายสีคนรู้มาตลอดและไม่เคยทำให้เราอึดอัด ไม่รู้สึกว่าต้องเปิดเผยอะไร เพราะทุกคนในบ้านไม่เคยเห็นว่าเป็นเรื่องผิดปกติ สำหรับญาติที่เจอกันประจำอีกเกือบครึ่งร้อย ต่อหน้าดีมาก หลับหลังก็นินทาสนุกปาก ทำดีต่อหน้าเพราะเกรงใจเงินทองบ้านเราแค่นั้น ซึ่งก็ไม่ได้แคร์อะไร


  Printer-friendly page | Top
ทีมงานท่านหญิงพาลวิน
Guest

14. "RE: อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
In response to message #12
 
12-Jan-18, 10:51 PM (SE Asia Standard Time)
 
   > ดิชั้นเป็นลูกคนเดียว
>แต่มีลูกพี่ลูกน้องเป็นโหล อายุไล่เลี่ยกันทั้งนั้น
>
>ซึ่งทุกๆ คน ก็รู้ว่าดิชั้นเป็นยังไง
>ก็ไม่เห็นจะมีใครมีที่ท่าไม่สบายใจกับสิ่งที่ดิชั้นเป็น
>
>ก็รับกันได้ทุกคน ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย

เขาเกรงใจมากกว่า ลับหลังเขาคงเมาท์ป้าแน่ๆ เพราะป้าตอแหลเก่ง


  1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Top
ทัมมี่
Guest

15. "RE: อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
In response to message #11
 
14-Jan-18, 02:51 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >
>.
>
>สนิทกับน้องชายเพราะชอบทำเรื่องจังรัยเหมือนกัน
>
>และชอบอะไรคล้ายๆกันหลายอย่าง
>
>แต่น้องชายเป็นชายแท้คุยกันได้ทุกเรื่องครับผม
>
>.
>
>
>
>.
>
>.
>
>.

เรื่องจังรัยที่ว่านี่ คืออะไรครับแม่ชี 5555555


  Printer-friendly page | Top
นุ้งหวี น้ำแรกแห่งชาติ click here to view user rating
Member since 10-Jul-17
393 posts, 1 feedbacks, 2 points

16. "RE: อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
In response to message #15
 
14-Jan-18, 03:50 PM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail %B9%D8%E9%A7%CB%C7%D5%20%B9%E9%D3%E1%C3%A1%E1%CB%E8%A7%AA%D2%B5%D4 Click to send private message to %B9%D8%E9%A7%CB%C7%D5%20%B9%E9%D3%E1%C3%A1%E1%CB%E8%A7%AA%D2%B5%D4 Click to view user profileClick to add this user to your buddy list  
อยากเยดกะพี่ชายอิรี 5 ค่ะ


  1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Top
กวน อิม ล้าน ล้าน ภาค
Guest

17. "RE: อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
In response to message #16
 
14-Jan-18, 04:56 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >
>เรื่องจังรัยที่ว่านี่ คืออะไรครับแม่ชี 5555555

.

มีหลายเรื่องอย่างเช่นสมัยก่อนชอบขับรถไปกับเพื่อน

แล้วเอาประทัดไปปาใส่พวกกลุ่มกะเทยที่อยู่กันเป็นกลุ่มๆ

แถวใต้ทางด่วนรัชวิภาตอนดึกๆหรือไม่ก็ตามสวนสาธารณะ

ใน กทม ที่มีกะเทยส้องสุมตามที่ต่างๆเรียกเสียงกรี๊ดกร๊าด

และเสียงด่ากลับมามีความสุขสนุกมากและอีกหลายเรื่องที่ทำแล้ว

ชอบให้คนอื่นด่ากลับมาจะมีความสุขมากแต่ไม่ได้ไปสร้างความเดือดร้อน

หรือสร้างความเสียหายให้ใครนะแค่เอามันส์เฉยๆ

.

.

.

.


  Printer-friendly page | Top
ตุ๊ดคนนั้น
Guest

18. "RE: อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
In response to message #17
 
14-Jan-18, 05:01 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >>
>>เรื่องจังรัยที่ว่านี่ คืออะไรครับแม่ชี 5555555
>
>.
>
>มีหลายเรื่องอย่างเช่นสมัยก่อนชอบขับรถไปกับเพื่อน
>
>แล้วเอาประทัดไปปาใส่พวกกลุ่มกะเทยที่อยู่กันเป็นกลุ่มๆ
>
>แถวใต้ทางด่วนรัชวิภาตอนดึกๆหรือไม่ก็ตามสวนสาธารณะ
>
>ใน กทม ที่มีกะเทยส้องสุมตามที่ต่างๆเรียกเสียงกรี๊ดกร๊าด
>
>และเสียงด่ากลับมามีความสุขสนุกมากและอีกหลายเรื่องที่ทำแล้ว
>
>ชอบให้คนอื่นด่ากลับมาจะมีความสุขมากแต่ไม่ได้ไปสร้างความเดือดร้อน
>
>หรือสร้างความเสียหายให้ใครนะแค่เอามันส์เฉยๆ
>
>.
>
>
>
>.
>
>.
>
>.

ต่ำมาก ทำไมต้องชอบแกล้งตุ๊ดด้วยกันคะ


  1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Top
กวน อิม ล้าน ล้าน ภาค
Guest

19. "RE: อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
In response to message #18
 
14-Jan-18, 05:06 PM (SE Asia Standard Time)
 
  
>
>ต่ำมาก ทำไมต้องชอบแกล้งตุ๊ดด้วยกันคะ

.

อย่าบอกนะว่าเคยอยู่ในกลุ่มที่เคยโดนปาประทัดใส่

.

.

.

.


  Printer-friendly page | Top
อมิตะพุดดิ้ง
Guest

20. "RE: อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
In response to message #17
 
14-Jan-18, 08:37 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >>
>>เรื่องจังรัยที่ว่านี่ คืออะไรครับแม่ชี 5555555
>
>มีหลายเรื่องอย่างเช่นสมัยก่อนชอบขับรถไปกับเพื่อน
>
>แล้วเอาประทัดไปปาใส่พวกกลุ่มกะเทยที่อยู่กันเป็นกลุ่มๆ
>
>แถวใต้ทางด่วนรัชวิภาตอนดึกๆหรือไม่ก็ตามสวนสาธารณะ
>
>ใน กทม ที่มีกะเทยส้องสุมตามที่ต่างๆเรียกเสียงกรี๊ดกร๊าด
>
>และเสียงด่ากลับมามีความสุขสนุกมากและอีกหลายเรื่องที่ทำแล้ว
>
>ชอบให้คนอื่นด่ากลับมาจะมีความสุขมากแต่ไม่ได้ไปสร้างความเดือดร้อน
>
>หรือสร้างความเสียหายให้ใครนะแค่เอามันส์เฉยๆ
>
ระวังกรรมตามสนองตอนนัดผู้ชายมาชักว่าวในห้องน้ำสนามบินนะแม่ชี


  1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Top
สวย
Guest

21. "RE: อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
In response to message #20
 
14-Jan-18, 10:00 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เดี้ยนไม่มีปัญหาเรื่องพวกนี้คะ แต่เพื่อนเดี้ยนคะ โดนพี่ชายน้องชายรุมกระทืบที่บ้าน โดนตบหน้าที่หน้ามหาวิทยาลัย โดนสารพัด พ่อก็ซ้ำเติม แม่ก็ช่วยไม่ได้คะ เดี้ยนเล่าไปแล้วคะนานแล้ว นางเป็นเพื่อนที่ดีคะ ตอนนี้นางอยู่บ้านเดี้ยนนานแล้วคะ นางมีความสุขดี นางตัดครอบครัวเก่าแล้วคะ โชคดีที่นางมีเงินเก็บเยอะมากเพราะบ้านนางรวยค่ะ


  Printer-friendly page | Top
กวน อิม ล้าน ล้าน ภาค
Guest

23. "RE: อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
In response to message #20
 
15-Jan-18, 08:08 PM (SE Asia Standard Time)
 
  
>>
>ระวังกรรมตามสนองตอนนัดผู้ชายมาชักว่าวในห้องน้ำสนามบินนะแม่ชี

.

ปากหี...ชักที่บ้านไม่ได้ชักที่สนามบิน

.

.

.

.


  Printer-friendly page | Top
mhr
Guest

22. "RE: อยากถามว่า พวกเกย์ ที่มี น้องชาย หรือ พี่ชาย (ถามว่าสนิทกันไหม คุยกันทุกเรื่องไหม) แล้วเขายอมรับเราเป็นเกย์ มากน้อยแค่ไหน?"
In response to message #0
 
14-Jan-18, 10:38 PM (SE Asia Standard Time)
 
   พี่ชายเป็นชายแท้ พี่เคยแนะนำเพื่อนที่เป็นเกย์ให้ดิฉันด้วยค่ะ
เพราะพี่เห็นว่าคนนี้นิสัยดี จิตใจดี ทำการงานมั่นคง คงดูแลดิฉันได้

แต่ไม่หล่อ ดิฉันก็เลยยิ้มแห้งๆให้ค่ะ


  1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Top

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic

*** ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ ที่สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลอื่น
ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link "แจ้งลบข้อความ" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งมาได้ที่ ryubedroom@yahoo.com

Our Sponsor


Copyright Palm-Plaza,Inc. All Rights Reserved.


 free counters