We have no responsibility for the contents in this web community!

ถ้าเข้ามาแล้วพบว่ากระทู้ไม่เรียงตามวัน/เวลา ให้คลิ๊กตรงคำว่า Date/Time ที่อยู่ตรงแถบสีม่วงๆ นะครับ


ห้ามลงประกาศโฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ยกเว้นสปอนเซ่อร์!!!!!

*** ห้ามใช้เนื้อที่บอร์ดเพื่อแอบแฝงขายบริการทางเพศ ***

RBR Section


Register
สมัครสมาชิก


What's RBR?
ต่ออายุสมาชิก

**** ส่วนบริการเข้าบอร์ดลับเฉพาะสำหรับสมาชิก RBR (บอร์ดรูป Devil), (บอร์ดวีดีโอ Zombie) ต้องการติดต่อสอบถาม ส่งเมลล์ที่ ryubedroom@yahoo.com เท่านั้น ****

กรุณาคลิ๊กที่นี่และ Bookmark ไว้ด้วยครับ

Palm-Plaza.com

Subject: "กองทัพจิ๋มหวาน ตระกูล46 คู่แข่งโดยตรงของ AKB48 ในญี่ปุ่นถือว่าดังมากมั๊ย?" Archived thread - Read only
 
  Previous Topic | Next Topic
Printer-friendly copy     Email this topic to a friend    
Conferences ThE LoveR Topic #204701
Reading Topic #204701
Nogizaka46 feat. Keyakizaka46
Guest

"กองทัพจิ๋มหวาน ตระกูล46 คู่แข่งโดยตรงของ AKB48 ในญี่ปุ่นถือว่าดังมากมั๊ย?"
 
14-May-18, 07:25 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ผู้ที่มีความรู้ไอดอล J-pop ช่วยชี้แจ้งที ที่ญี่ปุ่นดังมากมั๊ย เพื่อนโอตะมันบอกว่าดังมาก แต่ดูไม่ค่อยมีกระแสไปทั่วเอเชีย เท่า AKB48 เลยนะ


 
|
| 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน
Printer-friendly page | Top

กองทัพจิ๋มหวาน ตระกูล46 คู่แข่งโดยตรงของ AKB48 ในญี่ปุ่นถือว่าดังมากมั๊ย? [View All], Nogizaka46 feat. Keyakizaka46 , 07:25 PM, 14-May-18, (0)  

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic
จขกท. เอง
Guest

1. "RE: กองทัพจิ๋มหวาน ตระกูล46 คู่แข่งโดยตรงของ AKB48 ในญี่ปุ่นถือว่าดังมากมั๊ย?"
In response to message #0
 
14-May-18, 07:34 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เพื่อนโอตะ แนะนำให้รู้จัก ตระกูล46 สองวง คือ Nogizaka46 กับ Keyakizaka46

โอตะให้ข้อมูลว่า Nogizaka46 จะแนวหวาน ใส สไตล์สาวข้างบ้าน แต่จะคุณหนู หรูหรา กว่า AKB48

ส่วน Keyakizaka46 เป็นวงน้องสาว จะมาแนว กบฏ​ ต่อต้านสังคม ต่อต้านผู้ใหญ่ เนื้อเพลงจะแรงๆหน่อย

โอตะ ฮีบอก 46 ดังไม่แพ้ ตระกูล48


  Printer-friendly page | Top
Yoseob rebleheart click here to view user rating
Member since 4-Jun-16
3229 posts, 23 feedbacks, 45 points

2. "RE: กองทัพจิ๋มหวาน ตระกูล46 คู่แข่งโดยตรงของ AKB48 ในญี่ปุ่นถือว่าดังมากมั๊ย?"
In response to message #1
 
14-May-18, 08:11 PM (SE Asia Standard Time)
Click to send private message to Yoseob%20rebleheart Click to add this user to your buddy list  
ดังกว่าตั้งแต่2ปีที่แล้ว แล้วค่ะ
ล้านแผ่น โตเกียวโดม ทำได้หมดแล้ว
ความดังสมาชิก ดังกว่าakbปัจจุบันแล้ว
เป็นรองแค่ซัชชี่ กับซายาเน่

อี46อยู่sony ด้วยค่ะ เพลงดี ดันออกสื่อวงกว้าง
ได้ตลอด


  1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Top
Maaya Wada
Guest

3. "RE: กองทัพจิ๋มหวาน ตระกูล46 คู่แข่งโดยตรงของ AKB48 ในญี่ปุ่นถือว่าดังมากมั๊ย?"
In response to message #1
 
14-May-18, 08:12 PM (SE Asia Standard Time)
 
   สมาชิก Nogizaka46 คุณหนูทั้งวง


  Printer-friendly page | Top
สายเบิร์น
Guest

14. "RE: กองทัพจิ๋มหวาน ตระกูล46 คู่แข่งโดยตรงของ AKB48 ในญี่ปุ่นถือว่าดังมากมั๊ย?"
In response to message #3
 
18-May-18, 11:07 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เพลง fukyouwaon ท่าเต้นสนุกมาก ชอบๆ


  1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Top
produce48
Guest

4. "RE: กองทัพจิ๋มหวาน ตระกูล46 คู่แข่งโดยตรงของ AKB48 ในญี่ปุ่นถือว่าดังมากมั๊ย?"
In response to message #0
 
14-May-18, 08:27 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เอาเทียบแค่ AKB48 หรือ 48 กรุ๊ปเลยคะ

ถ้าเทียบกับ 48 กรุ๊ปเลย ยังห่างไกลค่ะ เพราะตัวดึงดูดงาน อย่าง ศรี จูรินะ ซายาเน่ ซากุระ ยังอยู่ พวกนี้งานเยอะมาก ออกรายการทีวีเยอะ เลยดึงค่ามาตรฐานวงไว้สูงอยู่
แต่ถ้า AKB48 เลือดแท้เลย คิดว่า 46 นำไปแล้วค่ะ


  1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Top
อามะจัง
Guest

5. "RE: กองทัพจิ๋มหวาน ตระกูล46 คู่แข่งโดยตรงของ AKB48 ในญี่ปุ่นถือว่าดังมากมั๊ย?"
In response to message #4
 
14-May-18, 09:58 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ว้าว เพิ่งรู้อ่ะ ว่ามีวงไอดอล ที่ดังกว่า AKB48 อีกหรอเนี่ย


  Printer-friendly page | Top
J Culture
Guest

6. "RE: กองทัพจิ๋มหวาน ตระกูล46 คู่แข่งโดยตรงของ AKB48 ในญี่ปุ่นถือว่าดังมากมั๊ย?"
In response to message #5
 
14-May-18, 10:43 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ตั้งแต่ AKB48 เบิกโรงให้ยุคไอดอลกลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง หลายต่อหลายบริษัทก็หันมาจับตลาดไอดอล เพื่อเข้ามาแย่งตลาดตรงนี้ด้วย ซึ่งก็มีทั้งไอดอลแบบมาตรฐาน ขายความน่ารักแบบสาวข้างบ้าน แต่ในเมื่อมันเป็นตลาดที่มีการแข่งขันกันสูง ทำให้หลายต่อหลายวงถ้าจะให้เลือกขายแนวทางเดิมก็คงลำบาก เลยต้องพยายามหาแนวทางใหม่ๆ ในการสร้างแบรนด์

ซึ่งก็มีสารพัดไอเดีย ทั้งวงที่ขายความบ้าพลังในการแสดงสด (Momoiro Clover Z) วงที่เน้นสายกล้าม (Up Up Girls) ไอดอลสายสาวท้วม ไอดอลปลดหนี้ หรือถ้าไปสายไอดอลอันเดอร์กราวด์ ยิ่งเต็มไปด้วยความบ้าบอคอแตก ไอดอลใส่หน้ากากทั้งวง ไอดอลที่เอาเพลงแบล็กเมทัลมาเป็นฐานในการทำเพลง ซึ่งถ้าเสิร์ชหาไปเรื่อยๆ ก็คงเจอของแปลกได้ไม่มีวันหมดตามประสาญี่ปุ่น

แต่เมื่อเป็นสังกัดค่ายเพลงใหญ่ บางทีการจะทำอะไรที่แปลกออกไปก็ถือเป็นความเสี่ยงมาก แต่ก็มีวงไอดอลวงหนึ่ง ที่อยู่ใต้สังกัดใหญ่อย่างค่าย Sony แท้ๆ แต่กลับสามารถฉีกแนวออกจากไอดอลรุ่นพี่ที่ผ่านมา ด้วยการวางคอนเซ็ปต์เป็นไอดอลต่อต้านสังคม ท้าชนผู้ใหญ่ เนื้อเพลงจัดว่าดุเดือด จนกลายเป็นไอดอลสายขบถ ขวัญใจของเด็กเจเนอเรชั่นใหม่ไปได้ พวกเธอคือ Keyakizaka46

การจะอธิบายความเป็นมาของ Keyakizaka46 โดยไม่กล่าวถึง Nogizaka46 วงพี่สาว ก็คงไม่ได้ เพราะมีวงรุ่นพี่ถางทางมาก่อน Nogizaka46 จริงๆ แล้วเกิดขึ้นเพราะความเสียดาย ที่ค่าย Sony ปล่อยให้ AKB48 ที่โปรดิวซ์โดย Akimoto Yasushi หลุดมือไปอยู่ค่ายใหม่ แล้วกลายเป็นวงดังระเบิด ทำให้ Sony อยากจะลองใหม่ทำวงไอดอลใหม่อีกครั้ง จึงไปติดต่อให้ Akimoto Yasushi กลับมาร่วมงาน (ซึ่งบางสื่อก็มองว่า จริงๆ แล้ว Akimoto ก็ยินดี เพราะก็อยากทำงานกับค่ายใหญ่อย่าง Sony อีกครั้งอยู่แล้ว ต่างฝ่ายต่างได้ประโยชน์) จึงตั้งวง Nogizaka46 ขึ้นมา โดย Nogizaka คือชื่อย่านที่บริษัท Sony Music Entertainment ตั้งอยู่ ส่วนตัวเลข 46 ก็หมายความว่า ถึงน้อยกว่า 2 แต่ก็จะไม่ยอมแพ้ให้กับ AKB48 ที่เป็นวงคู่แข่งอย่างเป็นทางการ กลายเป็นวงแรกของ Sakamichi series ไป (Saka แปลว่า เนิน Michi แปลว่า ถนน)

ซึ่งแนวทางการนำเสนอของ Nogizaka46 ก็ต่างไปจากวงตระกูล 48 เพราะจะมาในทางสายสาวอนุรักษนิยม เหมือนคุณหนูเรียนโรงเรียนเอกชนหรูหรา แนวทางการทำเพลงช่วงแรกก็จะใช้แนวเพลงเฟรนช์ป๊อปเป็นหลัก แต่ในคอนเสิร์ตครบรอบ 3 ปีของวงในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2015 ก็มีประกาศเซอร์ไพรส์ท้ายคอนเสิร์ตว่า ประกาศรับสมัครสมาชิกโปรเจ็กต์ใหม่ของ Sakamichi series เล่นเอาคนงงกันหมด แต่นั่นล่ะครับ คือจุดกำเนิดของ Keyakizaka46

ในตอนแรกที่ประกาศรับสมัคร วงยังใช้ชื่อว่า Toriizaka46 อยู่ และมีคนมาสมัครถึง 22,509 คน จนสุดท้ายแล้วคัดเหลือเพียง 22 คนก่อนที่จะถอนตัว 1 คน พร้อมทั้งประกาศเปลี่ยนชื่อวงเป็น Keyakizaka46 ในเดือนสิงหาคมปีเดียวกัน และก็เริ่มรายการวาไรตี้ของวงก่อนที่จะมีผลงานเพลง เป็นแนวทางเดียวกับวงรุ่นพี่ แต่สิ่งที่ทำให้พวกเธอเป็นที่จับตามองทันทีคือการเปิดตัวซิงเกิลแรกของวง Silent Majority พร้อมทั้งเซ็นเตอร์ Hirate Yurina เด็กสาวอายุยังไม่ครบ 15 ปี จากจังหวัดไอจิ

Silent Majority ออกวางขายในวันที่ 6 เมษายน 2016 และมันก็กลายเป็นซิงเกิลสร้างปรากฎการณ์ ทำยอดขายในสัปดาห์แรก 284,460 แผ่น กลายเป็นซิงเกิลเปิดของศิลปินกลุ่มหญิงที่ทำยอดจำหน่ายในสัปดาห์แรกสูงสุดแซง HKT48 ซึ่งเบื้องหลังของความสำเร็จคงต้องยกให้ส่วนผสมหลายต่อหลายอย่างที่ออกมาลงตัวพอดี

เริ่มตั้งแต่ตัวเพลง ที่หลังจากวงรุ่นพี่ทำเพลงสนุกๆ รื่นเริงแบบสาวข้างบ้าน แบบสาย 48 หรือสไตล์เรียบร้อยเริดหรูแบบ Nogizaka46 คอนเซ็ปต์เพลงหลักของ Keyakizaka46 ถูกวางให้ออกมาเป็นเพลงที่เน้น ความเท่ ฉีกออกมาจากรุ่นพี่ ซึ่งในเพลง Silent Majority การเรียบเรียงเพลงก็ตรงตามคอนเซ็ปต์ ไม่ใช่เพลงเร็ว แต่ก็ไม่ใช่เพลงช้า จังหวะกลางๆ เน้นให้เต้นได้อย่างเต็มพลัง และแต่งออกมาให้ใช้คีย์ต่ำ ต่างกับเพลงไอดอลทั่วไปที่เน้นคีย์สูงชวนสนุก ทำให้เพลงฟังดูมีความจริงจังอยู่ในตัว

ฟังแล้วก็เหมาะกับเด็กสาววัยต่อต้าน ไม่ต้องการทำตามที่ผู้ใหญ่กำหนด ไม่อยากจะทำตัวเหมือนคนอื่น ซึ่งก็เป็นประเด็นที่น่าสนใจ และเนื้อเพลงนี้ก็น่าจะไปตรงใจเด็กสาวหลายคน และเป็นกระบอกเสียงให้กับเจเนอเรชั่นนี้ ที่แต่ละคนไม่ได้ต้องการเหมือนใคร ต้องการมีแนวทางของตัวเอง

และทีเด็ดชิ้นสุดท้ายคือ MV ที่ทำให้คนที่ได้ชมถึงกับอึ้ง เพราะปกติแล้ว เวลาพูดถึง MV ไอดอล เรามักจะได้ชม MV ที่สดใส ร่าเริง หรือไม่ก็บรรยากาศสวยงาม แต่กับ MV เพลง Silent Majority กลับกลายเป็นว่า โลเคชั่นที่ถ่ายพาร์ตเต้น คือไซต์งานก่อสร้างที่ชิบุยะ ส่วนพาร์ตอื่นก็เป็นคลิปของเม็มเบอร์แต่ละคนตั้งใจทำอะไรบางอย่าง (แถมย้อมสีคลิปให้ชืดลง) ซึ่งในส่วนพาร์ตเต้นคือส่วนที่เด่นเหลือเกิน เพราะพวกเธอแต่งเครื่องแบบที่ดูแล้วคล้ายกับเครื่องแบบทหาร เรียงแถวเต้นกันอย่างพร้อมเพรียง โดยมีหัวหอกก็คือ Hirate Yurina เด็กสาวที่มีพลังในแววตายืนอยู่ตรงกลาง ท่าเต้นที่ทะมัดทะแมง และในบางจังหวะสมาชิกคนอื่นก็ตั้งแถวให้เธอเดินแหวกตรงกลางราวกับโมเซสแหวกทะเลแดง ทุกคนทำสีหน้าจริงจังและไม่ยิ้มแม้แต่น้อย เมื่อได้ชม MV นี้ ไม่ว่าใครก็คงมีอะไรติดค้างในใจไม่มากก็น้อย เพราะมันคือ MV ที่ทรงพลัง ทำให้พวกเธอกลายเป็นเด็กสาวที่พยายามลุกขึ้นสู้กับผู้ใหญ่และระบบที่ขัดขวางพวกเธอไว้

Silent Majority เป็นเพลงดังระเบิด ส่งให้พวกเธอกลายเป็นขวัญใจวัยรุ่นและไอดอลที่มาแรงที่สุดอีกวงหนึ่ง ทำให้สปอตไลต์พุ่งมาหาพวกเธอในทันที และความแรงก็ยังไม่หยุดเมื่อซิงเกิลถัดมา แม้เนื้อหาจะไม่ได้ดุเดือดอย่างเพลงแรก แต่ก็ยังคงเนื้อหาเรื่องความไม่ไว้วางใจผู้ใหญ่อยู่ และก็ทำยอดขายได้พุ่งแรงเหมือนเคย จนซิงเกิลที่ 4 Fukyouwaon (Discord) ได้กลับมายืนยันภาพลักษณ์ของเด็กสาวขบถอีกครั้ง เมื่อพวกเธอประกาศว่าจะไม่ยอมไหลไปตามกระแส ไม่ยอมตกปากรับคำใคร จะใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ บวกกับการแสดงที่ทรงพลัง พร้อมท่อนเบรกที่ Hirate ตะโกนว่า Boku wa Yada! (ฉันไม่ชอบ!) กลายเป็นอีกหนึ่งซิงเกิลที่ร้อนแรงเอามากๆ

และพอพวกเธอจะเปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดแรก Masshiro na Mono ha Yokoshitakunaru (แปลว่า “อยากจะทำให้สิ่งที่ขาวสะอาดแปดเปื้อน”​ ) ก็มีเพลงนำเพื่อขายอัลบั้มสองเพลงคือ Eccentric ที่นอกจากจะประกาศว่าตัวเองเป็นคนแปลกแล้ว ยังมีท่าเต้นปารองเท้าให้เป็นที่ฮือฮา และอีกเพลงคือ Getsuyoubi no Asa, Sukaato wo Kirareta หรือ “เช้าวันจันทร์ กระโปรงถูกกรีด” ที่คงอ้างอิงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงกับเด็กสาวในสังคมญี่ปุ่น ซึ่งแฟนก็ลือกันว่าคือเรื่องราวก่อนเพลง Silent Majority ส่วนเนื้อเพลงก็ยังคงวิพากษ์วิจารณ์สังคมเช่นเคย กลายเป็นไอดอลที่เป็นกระบอกเสียงให้กับวัยรุ่นที่อัดอั้นกับสังคมที่ปกครองโดยผู้ใหญ่ไปโดยปริยาย

สิ่งที่น่าสนใจก็คือ ความขัดแย้งในตัวตนของพวกเธอ แม้จะเป็นไอดอลสายขบถ วางตัวให้ต่อต้านผู้ใหญ่ ต่อต้านการทำอะไรเหมือนๆ กัน แต่เมื่อมองลงไป พวกเธอเองก็เป็นผลจากการผลิตของเหล่าผู้ใหญ่ทั้งหลาย ที่วางคอนเซ็ปต์ให้พวกเธอ ออกแบบเครื่องแต่งกายให้เหมือนกันหมด รวมถึงการออกแบบท่าเต้นและทำเพลงให้ ซึ่งพอคิดดูแล้วมันก็เป็นเรื่องที่ย้อนแย้งไม่น้อยเลยจริงๆ ที่ผู้ใหญ่ปั้นเด็กกลุ่มหนึ่งขึ้นมาเพื่อให้เป็นตัวแทนของการต่อต้านผู้ใหญ่

หรือเอาจริงๆ แล้ว มันก็เป็นความจริงของยุคสมัยนี้ว่า แม้เด็กวัยรุ่นจะเป็นพยายามขบถ แต่ก็เป็นได้แค่ขบถแค่ในกรอบที่ผู้ใหญ่วางไว้ น่าคิดดีว่า ความขบถ ของ Keyakizaka46 จะสามารถที่จะถูกผลักดันให้ไปได้ไกลอีกแค่ไหนกัน


Credit​
https://thematter.co/thinkers/keyakizaka46-japan-dark-idol/30282


  1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Top
สาวสยามโฟน
Guest

7. "RE: กองทัพจิ๋มหวาน ตระกูล46 คู่แข่งโดยตรงของ AKB48 ในญี่ปุ่นถือว่าดังมากมั๊ย?"
In response to message #6
 
15-May-18, 00:59 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ปัจจุบันสามารถแซงรุ่นพี่ 48 ได้เต็มภาคภูมิแล้วค่ะ มีคอนเสิร์ตใหญ่ที่โตเกียวโดมได้หลังเดบิวต์ด้วยจำนวนปีที่น้อยกว่า แต่จะเทียบแบบนั้นก็ไม่ถูกซะทีเดียว ก็เพราะอี 48 เนี่ยแหละที่ปลุกตลาดไอดอลให้ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง


  Printer-friendly page | Top
เกายุ่น
Guest

8. "RE: กองทัพจิ๋มหวาน ตระกูล46 คู่แข่งโดยตรงของ AKB48 ในญี่ปุ่นถือว่าดังมากมั๊ย?"
In response to message #7
 
15-May-18, 11:45 AM (SE Asia Standard Time)
 
   จะมี produce46 มั๊ย


  1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Top
ค่ะ
Guest

9. "RE: กองทัพจิ๋มหวาน ตระกูล46 คู่แข่งโดยตรงของ AKB48 ในญี่ปุ่นถือว่าดังมากมั๊ย?"
In response to message #8
 
15-May-18, 04:44 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ก็คนปั้นคนเดียวกันแหละค่ะ เหมือนคู่แข่ง แต่กูว่าเอามาแชร์ส่วนที่ AKB ยังเข้าไปไม่ถึงแค่นั้นเอง ในแง่จิตวิทยาพอเกิดคู่แข่งโอตะก็จะไม่ยอมกัน สุดท้ายวิน-วินทุกวง


  Printer-friendly page | Top
นาเบยะ @ป่าตอง48
Guest

10. "RE: กองทัพจิ๋มหวาน ตระกูล46 คู่แข่งโดยตรงของ AKB48 ในญี่ปุ่นถือว่าดังมากมั๊ย?"
In response to message #0
 
15-May-18, 05:53 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ตระกูล 46 บนเกาะบ้านตัวเองดังมากเลยคร่ะ ยิ่งวง Keyakizaka46 เปิดตัวเพลงแรก Silent Majority อย่างสวยงาม ดังระเบิด ภูเขาไฟฟูจิสะเทือน ยอดขายทะลุเพดาน แต่ถ้ากระแสนอกเกาะอาจะไม่ดังเท่ากับตระกูล48 ....
วงนี่ไม่ค่อยหมุนตัว Center เวลามีคอนฯ Center บาดเจ็บ ล่มทั้งวงสวย ๆ

/ยอดขายของจริง ไม่โพสยอดขายรายวินาที .... ไม่พูดเยอะ ขมคอ...  1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Top
น้องเทะ
Guest

11. "RE: กองทัพจิ๋มหวาน ตระกูล46 คู่แข่งโดยตรงของ AKB48 ในญี่ปุ่นถือว่าดังมากมั๊ย?"
In response to message #10
 
16-May-18, 00:33 AM (SE Asia Standard Time)
 
   พูดอีกก็ถูกอีก Keyakizaka36 นี่ดังเพรา เทะจิ จริงๆ เนรุ น่ารักก็จริงแต่แคแรคเตอร์ก็ดาดดื่น ส่วนเทะนี่กระโดดมาเหนือ 46 48 ทุกคน พอเทะป่วยทีนี่ เหวอทันทีจริงๆ

ส่วน Nogi ต้องรอดูก่อนว่าจะไปได้กี่น้ำ เพราะ อิคุมะ แกรดแล้ว เหลือ ไมยัน (อันนี้น่ากลัวเพราะอ่นุ 25 แล้ว) นาจัง และ อาชูริน ขาดหลักๆ พวกนี้วงก็ล่มเหมือนกันค่ะ


  Printer-friendly page | Top
วิกฤติAKB
Guest

12. "RE: กองทัพจิ๋มหวาน ตระกูล46 คู่แข่งโดยตรงของ AKB48 ในญี่ปุ่นถือว่าดังมากมั๊ย?"
In response to message #11
 
16-May-18, 10:15 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เคยมีการทำแบบสำรวจของแฟนปุ่น โนกิ แฟนคลับส่วนใหญ่คือวัยมหาลัย วัยทำงาน ที่ยังสามารถเปย์ได้อีกนาน

แต่ AKB มีแต่โอตะแก่ๆ 30-50 ปี และไม่สามารถดึงแฟนคลับใหม่ๆ เพิ่มได้อีก


  1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Top
เด็ก ตจว
Guest

13. "RE: กองทัพจิ๋มหวาน ตระกูล46 คู่แข่งโดยตรงของ AKB48 ในญี่ปุ่นถือว่าดังมากมั๊ย?"
In response to message #12
 
16-May-18, 12:28 PM (SE Asia Standard Time)
 
   Nogizaka46 ตั้งตามชื่อย่านที่ Sony Music Japan ตั้งอยู่ สมมุติว่าค่ายเพลงไทยซื้อลิขสิทธิ์​มา ถ้าเป็นแกรมมี่ ก็จะชื่อวงว่า อโศก46 ถ้าอาร์เอส ก็จะเป็น ลาดพร้าว46 ใช่ป่ะ? ฮ่าๆๆๆ

Keyakizaka46 ตั้งตามย่านแหล่งวัยรุ่นไฮโซของญี่ปุ่น แล้วถ้าค่ายเพลงไทยซื้อลิขสิทธิ์​มา Keyakizaka46 มาล่ะ ของไทยคือย่านไหนอ่ะ?


  Printer-friendly page | Top

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic

*** ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ ที่สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลอื่น
ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link "แจ้งลบข้อความ" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งมาได้ที่ ryubedroom@yahoo.com

Our Sponsor


Copyright Palm-Plaza,Inc. All Rights Reserved.


 free counters