We have no responsibility for the contents in this web community!

ถ้าเข้ามาแล้วพบว่ากระทู้ไม่เรียงตามวัน/เวลา ให้คลิ๊กตรงคำว่า Date/Time ที่อยู่ตรงแถบสีม่วงๆ นะครับ


ห้ามลงประกาศโฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ยกเว้นสปอนเซ่อร์!!!!!

*** ห้ามใช้เนื้อที่บอร์ดเพื่อแอบแฝงขายบริการทางเพศ ***

RBR Section


Register
สมัครสมาชิก


What's RBR?
ต่ออายุสมาชิก

**** ส่วนบริการเข้าบอร์ดลับเฉพาะสำหรับสมาชิก RBR (บอร์ดรูป Devil), (บอร์ดวีดีโอ Zombie) ต้องการติดต่อสอบถาม ส่งเมลล์ที่ ryubedroom@yahoo.com เท่านั้น ****

กรุณาคลิ๊กที่นี่และ Bookmark ไว้ด้วยครับ

Palm-Plaza.com

Subject: "****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"     Previous Topic | Next Topic
Printer-friendly copy     Email this topic to a friend    
Conferences Story Club Topic #254
Reading Topic #254
นักสะกดจิต
Guest

"****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
 
06-Dec-10, 01:39 PM (SE Asia Standard Time)
 
   สวัสดีครับ ผมชื่อ ตั้ม คุณอยากจะฟังเรื่องราวของผมจริงๆน่ะเหรอ มันเริ่มต้นขึ้นเมื่อ สองสามสัปดาห์หลังจากที่ผมขี่มอไซค์ล้มหัวฟาดพื้น ผมจำได้แค่นั้นพอรู้สึกตัวอีกทีก็นอนอยู่บนเตียงที่โรงพยาบาล หมอบอกว่าผมโชคดีที่แม้ว่าหัวถูกกระทบกระเทือนบริเวณที่เป็นอันตรายแต่ผมกลับฟื้นตัวได้เร็วอย่างน่าแปลกประหลาด พ่อกับแม่ และ ต่อ พี่ชายของผมไม่รู้เรื่องนี้เพราะผมไม่อยากบอกใคร อีกอย่างตอนนี้ผมก็หายดีแล้ว แค่บางครั้งอยู่ดีๆก็จะมีอาการปวดหัวขึ้นมาบ้างเท่านั้น

จนกระทั่งวันหนึ่งหลังจากเรียนวิชาสุดท้ายจบ ผมรู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัวเหมือนจะเป็นไข้เลยรีบเดินออกจากมหาลัยนั่งรถเมล์กลับทันที ผมนั่งกอดอกตัวสั่นอยู่ที่เบาะหลังสุดเพราะยังหนาวๆร้อนๆอยู่ ทันใดนั้นเองอาการปวดหัวก็เกิดขึ้นมาอีก แต่ครั้งนี้ปวดมากกว่าทุกๆครั้งปวดถึงขนาดที่ว่าเหมือนมีอะไรบางอย่างกำลังพยายามเจาะทะลุในหัวผมออกมาข้างนอก เหงื่อเริ่มอออกเป็นเม็ดๆเปียกชุ่มไปทั้งตัวและเริ่มมีอาการหูอื้อ ผมนั่งหลับตาปี๋เหมือนกับว่าตัวเองกำลังจะเป็นลมหมดสติไป แล้วสักพักหรึ่งผมก็ได้ยินเสียงของผู้ชายบางคนกำลังพูดกับผม อยู่ข้างในหัว แต่ผมจับใจความไม่ได้เพราะเหมือนว่าเค้าอยู่ในที่ๆไกลมากๆ ให้ตายเถอะนี่ผมเป็นอะไรไปเนี่ย

“ เพ่ เพ่ ค่าโดยสาร เพ่ “ กระเป๋ารถเมล์เรียกพร้อมกับสะกิดผมที่ไหล่

ผมลืมตาตื่นขึ้นมาด้วยความตกใจเหมือนกับว่าผมนั่งหลับไปเฉยๆ อาการตัวร้อนเป็นไข้ ปวดหัว จะเป็นจะตายในตอนแรกหายไปเป็นปลิดทิ้ง เอ๊ะ....หรือว่าจะฝันไปจริงๆ แล้วไอ้เสียงที่ดังก้องอยู่ในหัวก็คงเป็นเสียงของกระเป๋ารถเมล์มาปลุกเรามั๊ง พอตั้งสติได้ผมก็เอามือล้วงกระเป๋าจะเอาตังจ่าย แต่ก็ต้องตกใจอีกครั้งเพราะกระเป๋าตังหาย พยายามหาดูดีๆอีกครั้งทั้งกระเป๋าหน้ากระเป๋าหลังแต่ก็หาไม่เจอคงทำหล่นหรือไม่ก็ลืมไว้ในห้องเรียนแน่ๆ ผมค่อยๆเงยหน้าขึ้นช้าๆได้เห็นหน้ากระเป๋ารถเมล์ชัดๆเต็มๆตา หน้าตาแม่งโคตรโหดเหมือนพวกเด็กเทคนิคที่ยกพวกตีกัน ตอนนั้นในใจคิดว่า ” ไม่มีตังจ่าย มันจะว่าไรกูมั้ยเนี่ย “ แต่ แล้วอยู่ดีๆเด็กกระเป่ารถมันก็เดินกลับไปนั่งที่ของมันโดยไม่ได้พูดอะสักคำ ผมล่ะโล่งอก แปลกก็แปลกใจอยู่เหมือนกันแต่ดีใจมากกว่าที่ไม่มีเรื่องกัน

พอรถเมล์จอดผมจะต้องเดินจากป้ายรถเมล์เข้าไปในซอยประมาณ 20 เมตร ถึงจะถึงบ้าน ระหว่างทางที่เดินเข้าซอยผมก็ได้ยินเสียงในหัวอีกครั้งคราวนี้มีทั้งเสียงผู้หญิง เสียงเด็ก พอ มองไปรอบๆก็ไม่มีใครคุยกับเรา ซึ่งตอนนั้นก็มีผู้หญิง กับ เด็ก กำลังเดินสวนทางกันอยู่พอดี ทั้งๆที่ไม่มีใครพูดอะไร แต่ผมก็ยังได้ยินเสียงอยู่ไม่หยุด ถึงจะเดินสวนกันไปแล้วก็ยังไม่วายหันหลังกลับไปมองว่าพวกเขาได้พูดอะไรรึเปล่า ผมทั้งงง ทั้งสับสน ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง “ ไอ้เหี้ยเอ้ย “ เสียงคนแก่ตะโกนดังลั่นเพราะเกือบโดนมอไซค์เฉี่ยวต่อหน้า ผมได้ยินเสียงตะโกนของแกดังมากแต่ว่า ผมไม่เห็นปากแกขยับแม้แต่นิดเดียว

บางทีอาจจะเหนื่อยเกินไป บางทีอาจจะเกิดจากผลข้างเคียงที่หัวกระแทกพื้น เพราะผมไม่อยากจะเชื่อว่าผมจะสามารถได้ยินความคิดของคนอื่นได้ ผมเดินไปคิดไปเรื่อยๆจนมาถึงบ้านซึ่งเป็นเวลาที่ ต่อ พี่ชายของผม ก็กลับมาบ้านพอดี และเมื่อได้มองหน้าพี่ชายผมก็ได้ยินความคิดของเขา ที่คิดถึงแต่เรื่องผู้หญิง ผู้หญิง และผู้หญิง ซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติธรรมดาของวัยรุ่นชายทั่วๆไป ซึ่งผมก็ไม่คิดว่ามันแปลกอะไร แต่คุณรุ้อะไรมั้ย คุณจินตนาการไม่ออกหรอกว่าถ้าคุณรู้ความคิดของคนอื่นได้มันจะเป็นยังไง เวลาความคิดของคนรอบข้างคุณดังอยู่ในหัวตลอดเวลาทั้งวัน ไม่ว่าจะอยากได้ยินหรือไม่ก็ตาม หนึ่งวันผ่านไป สองวันผ่านไป ความสามรถของผมกลับพัฒนาเพิ่มขึ้นไปอีก ได้ยินเสียงดังขึ้น ชัดขึ้น บางครั้งถ้าชัดเจนมากๆก็จะเห็นภาพด้วย ผมมีความรู้สึกว่าตัวเองใกล้บ้าเข้าไปทุกที เพราะบางครั้งผมแยกไม่ออกว่าเป็นเสียงความคิดหรือเสียงพูดจริงๆกันแน่

เวลาที่ผมอยู่กับ ต่อ สองคนในบ้าน แทบจะ ตลอดเวลาเลยที่ ต่อ จะคิดถึงแต่เรื่องผู้หญิงที่ชื่อ เจน ( แฟน) และแน่นอนผมได้ยินทุกอย่าง ผมรู้อาหารที่เธอชอบ วันเกิดเธอ ดวงตา คิ้ว โหนกแก้ม ริมฝีปาก ขนาดน่าอก สักพักไม่นานก็เห็นรูปเจนลอยออกมาจากหัวของเขา มันทำให้ผมสติแตกจนถึงขีดสุด “ หยุดคิด เดี๋ยวนี้ ” ผมตะโกนบอกในใจด้วยความสุดจะทน แล้วมันก็ได้ผล ต่อ ก็หยุดคิดทันที แต่ ผมยังไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะผมหรือว่าเขาหยุดคิดของเขาไปเอง

จนกระทั่งเย็นวันหนึ่ง ในขณะที่ ผมกำลังนั่งเล่นเกมเพลย์ 2 ที่ซื้อมาใหม่ แม่ก็ตะโกนเรียกให้ผมเอาถังขยะในห้องครัว ไปเททิ้งข้างนอก แต่ผมไม่อยากจะหยุดเล่นเกม และได้ยินความคิดของแม่ว่า จะตะโกนเสียงดังกว่าเดิมถ้าผมยังนั่งเล่นเกมอยู่ ผมก็เลยรีบลุกขึ้นก่อนที่แม่จะตะโกนอีกครั้ง ผมเดินผ่านห้องนั่งเล่นเห็น ต่อ กำลังนั่งดูทีวีอยู่ ผมก็เลยคิดในใจว่า “ ต่อ น่าจะไปเทขยะ “ ทันใดนั้นเอง ต่อ ก็ลุกขึ้นแล้วมองมาที่ผมพร้อมกับพูดว่า “ เดี๋ยวไปทิ้งขยะเอง “ แล้วเขาก็เดินไปห้องครัวเอาขยะไปเททิ้ง ผมไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองเลยว่ามันเกิดขึ้นจริงๆ หลังจากที่พี่ชายผมเทขยะเสร็จก็กลับมาดูทีวีในห้อง ผมก็เลยตัดสินใจทดสอบอีกครั้ง ผมมองไปที่พี่ชายแล้วคิดในใจ “ ต่อ ไปหยิบไอติมในตู้เย็นมาให้น้องชายนาย “ พอคิดเสร็จ ต่อก็ลุกขึ้นเดินไปห้องครัวแล้วก็ออกมาพร้อมกับไอติมหนึ่งแท่ง เขายื่นให้ผมแล้วนั่งลงดูทีวีเหมือนเดิม ผมไม่คาดคิดเลยว่าความสามารถของผมจะพัฒนาไปถึงขั้นควบคุมความคิดจิตใจของคนอื่นได้ด้วย

แล้วในคืนนั้นเองผมพยายามจะข่มตานอนหลับเพราะมันก็เกือบจะเที่ยงคืนแล้ว แต่ใครจะไปหลับลงได้ถ้ารู้ว่าตัวเองมีพลังจิตเหมือนพวกซุปเปอร์ฮีโร x men ความรู้สึกมันแบบว่าทั้งตื่นเต้น ทั้งดีใจ ไม่รู้ว่าจะเริ่มใช้พลังยังไง ผมพลิกตัวไปพลิกตัวมาก็เห็นว่า ต่อ เองยังไม่หลับเหมือนกัน ( เราแชร์ห้องนอน ห้องน้ำด้วยกัน ) แล้วก็รู้ด้วยว่าเขากำลังคิดถึง เจน ที่กำลังโป๊อยู่ เท่านั้นไม่พอผมเห็นผ้าห่มของเขามันกระตุกๆ ด้วย ใช่แล้วครับเขาชักว่าวอยู่ใต้ผ้าห่ม ในตอนนั้นเองผมก็เลยนึกสนุกขึ้นมา “ ต่อ ผู้หญิงโป๊ น่าเกลียด “ พอคิดเสร็จ ภาพผู้หญิงโป๊ที่อยู่ในหัว ต่อ ก็หายไป เขาหยุดชักควยทันที ( สังเกตุจากผ้าห่มไม่กระตุก ) แล้วแสดงสีหน้าสับสนออกมาอย่างเด่นชัด และผมยังพยายามอธิบายรายละเอียดกับ ต่อ อีกว่าผู้หญิงน่าเกลียดยังไง ( ผ้าห่มเริ่มตุงน้อยลงๆ ) แล้วแทนที่ความคิดเดิมด้วย ผู้ชายโป๊ เซ็กซี น่าดึงดูดยังไง ทันทีที่ใสส่ความคิดนี้เข้าไปรู้สึกสัมผัสได้เลยว่าเขากำลังต่อต้านไม่ยอมรับมัน “ ต่อ นายจะพยายามคิดถึงเพื่อนชายของนายยืนโป๊อยู่ต่อหน้า ( เขาเริ่มผ่อนคลายลง ) กำลังฟอกสบู่ถูไถไปตามร่างกายที่เปลือยเปล่า “ พอผมคิดเสร็จเชื่อหรือไม่ว่าพี่ชายของผมก็เริ่มกระตุกผ้าห่มอีกครั้งกับภาพจินตนาการเพื่อนชายที่สุดจะเซ็กซี่ และไม่นานเขาก็หยิบผ้าขี้ริ้วที่เก็บไว้ใต้เตียงเอาไปไว้ข้างในผ้าห่มเพื่อรอเวลาที่น้ำว่าวจะกระฉูดออกมาจากหัวควยของเขานั่นเอง
ซี๊ดดด......อห้า เสียงต่อครางเบาๆ

หลังจากน้ำแตกแล้ว ต่อ ก็นอนแผ่บนเตียงไปกับภาพจินตนาการผู้ชายโป๊ไปตลอดทั้งคืน

เช้าวันต่อมา พวกเราสองคนต้องรีบเตรียมตัวไปมหาลัย ผมแอบสังเกต ต่อ ว่ากำลังแอบดูผมโป๊อยู่ เพราะผมอ่อยพี่ชายโดยการถอดชุดนอนต่อหน้า แล้วแกล้งเดินเปลือยล่อนจ้อนไปมาหน้าตู้กระจก เขาจ้องมองผมเหมือนกับว่ามีผู้หญิงเปลือยกายอยู่ในห้อง ( เห็นเงาสะท้อนในกระจก ) ถ้ามองที่เป้ากางเกงจะเห็นควยลุกเป็นลำอย่างเห็นได้ชัด พอโชว์อย่างหนำใจแล้วผมก็เดินแก้ผ้าโทงๆเข้าไปในห้องน้ำที่อยู่ตรงข้ามกับห้องนอน แล้วก็หันหน้ามามอง ต่อ คิดในใจไปว่าเขาน่าจะมาอาบน้ำด้วยกัน ไม่นานเกินรอในขณะที่ผมกำลังอาบฝักบัวอยู่ ก็มีเงารางๆปรากฏที่ม่านกั้นในห้องน้ำ ผมเลยเลื่อนม่านออกเห็นต่อแก้ผ้าอยู่
“ วันนี้กูมีเรียนเช้าว่ะ ต้องรีบไป “ ต่อ พูดด้วยน้ำเสียงเขินๆอายๆ ( แต่ผมก็ชอบข้ออ้างในการจะมาอาบน้ำร่วมกับน้องชายของเขา ) ผมแอบยิ้มที่มุมปาก

ตอนนี้ผมกำลังอาบน้ำกับนักกีฬาว่ายน้ำมหาลัย สูง 175 หนัก 63 ผิวสีแทน ควยแข็งตัวเต็มที่ 7.5 นิ้ว “ อะไรวะเนี่ย ทำไมกูต้องมาอาบน้ำกับมันด้วยวะ เช้าๆแบบนี้ควยก็โด่ด้วย โคตรอายเลยว่ะ “ ( มันคิดว่าที่ควยมันแข็งเป็นเรื่องธรรมดาที่ตอนเช้าควยจะแข็ง แต่ที่จริงแล้วเป็นเพราะจิตใต้สำนึกของมันสามารถดูเป็นแล้วว่าผู้ชายเซกซี่ยังไงต่างหาก ) นี่เป็นครั้งแรกที่ผมชอบที่จะได้รู้ความคิดของคนอื่น และยิ่งเห็นสีหน้าของมันตอนนี้ด้วยแล้วผมแทบจะกลั้นหัวเราะเอาไว้ไม่ได้เลยทีเดียว

ผมแบ่งพื้นทีที่ยืนอาบน้ำให้มันมาอาบพร้อมกันกับผมแต่พื้นที่ shower มันแคบมาก ถ้าไม่ติดที่ว่าควยมันแข็ง เราสองคนก็คงแทบจะเนื้อแนบๆชิดติดกัน ถึงแม้ว่า ต่อ ยังจะงงๆ สับสน แต่ก็ยังอาบน้ำเป็นปกติ เขาเริ่มหยิบก้อนสบู่ขึ้นมาลูบไล้ไปตามน่าอก กล้ามท้องลงไปถึงหัวหน่าว และลูบไล้ไปมาที่ลำกระดอโด่เด่ มันดูเป็นธรรมชาติมากเหมือนกับว่าไม่มีผมอยู่ตรงนั้น ผมจ้องมองดูพี่ชายตัวเองจนเพลินเลยลืมสังเกตไปว่าควยตัวเองก็โด่เต็มที่แล้ว ผมเพิ่งมารู้เพราะว่า ต่อคิดในใจ “ เฮ้ย ควยมันแข็งแล้ว ไม่อายกูบ้างเหรอวะ “ แล้วพี่ชายผมมันก็ไปคิดเรื่องอื่น อย่างมันอะไม่สนใจนักหรอกว่าควยผมจะเป็นยังไง ก็มันเป็นชายแท้ชอบปี้สาวนี่ครับ ไม่ได้เป็นเกย์ อย่างผม

“ คาบแรกวันนี้มีงาน ส่ง อาจารย์ ด้วยนี่หว่า “
“ ตอนกลางวันไปหา แดก ควย กับไอ้เอ็ม ที่ร้านลุงเจ้าเก่า “
“ ประชุมควย กับ ควย น้องแม่งนานชิพหาย “
“ น้องเจนจะชอบควย ที่ซื้อ ควยใหญ่ หรือควยเล็กๆวะ
“ เมื่อวานซ้อมควย น้ำตอนเย็น ควย เป็นตะคริว เกือบควย เหี้ยๆ “
“ ควย ควย ควย แม่ง ไรวะ “
“ ควย ตั้ม มันใหญ่ว่ะ “
“ ใหญ่กว่ากูเปล่าวะ “
“ หัวแม่งบานเป็นดอกเห็ด “
“ กูอยากดูใกล้ๆวะ “ ( 5555 ผมค่อยๆแทรกซึมความคิดใส่หัวมันทีละนิดๆ จากนั้นก็แค่รอเวลาเท่านั้น )

สักพักไม่นานก็เริ่มเห็น ต่อ แอบมองควยผมเป็นระยะๆ พอผมมองมัน มันก็แกล้งทำเป็นหลบสายตาทำเนียนว่าไม่ได้มอง ผมล่ะชอบความรู้สึกแบบนี้จริงๆ และแล้วก็......สบู่หล่น......
“ สบู่ หล่นว่ะ “ ต่อ พูดพร้อมกับก้มตัวลงกำลังจะเก็บสบู่ ตอนนี้ระดับสายตามันอยู่ที่ควยผมพอดี ผมเห็นมันอายน่าแดงเพราะระยะห่างระหว่างหน้า กับควยไม่น่าจะเกิน 1 นิ้ว ต่อ จ้องมองตาไม่กระพริบส่วนผมเองก็ผงกหัว หงึก หงึกตอบรับ ทันที แต่ไม่นานนักมันก็มีความคิดอื่นแทรกเข้ามาในหัวของ ต่อ ต่อ เลยรีบเก็บสบู่แล้วอาบน้ำต่อไปจนเสร็จ

ต่อพันผ้าเช็ดตัวออกมาจากห้องนำ ตรงไปที่ตู้เสื้อผ้าเพื่อจะหยิบ กกน ตัวใหม่
“ ต่อ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปนายจะใส่ กกน ตัวที่นายเพิ่งใส่ไปเมื่อวาน ใส่อยู่ตัวเดียว และใส่ทุกวัน เพราะว่านายชอบดมกลิ่นเหงื่อ กลิ่นอับชื้นของมัน “ ผมใช้พลังจิตโปรแกรมจิตใต้สำนึกของเขา ซึ่งในขณะที่กำลังจะใส่ กกน ตัวใหม่อยู่นั้น ต่อ ก็หยุดชะงักก่อนที่จะถอดออกอย่างรวดเร็ว เขาไปรื้อตะกร้าเสื้อผ้าที่ใส่แล้วและหยิบ กกน ตัวเก่าขึ้นมาปิดจมูกแล้วสูดดมเหมือนกับว่ามันเป็นยาเสพติดชนิดหนึ่งที่ช่วยให้ร่างกายหลั่งสารแห่งความสุขพุ่งปรี้ดไปที่สมองก่อนที่มันจะใส่ไปมหาลัย ( ไม่อยากคิดเลยว่านักกีฬาอย่างมันต้องวอร์มร่างกายทุกวัน แล้วกลิ่นของมันจะขนาดไหน )


เช้านี้เสียเวลากับพี่ชายผมมากเกินไป เลยไม่ได้กินข้าวเช้าที่แม่ทำไว้ไห้เพราะจะรีบไปขึ้นรถเมล์

บนรถเมล์ก็คนเยอะมาก ความคิดต่างๆนาๆของผู้คนที่อัดแน่นอยู่บนรถพรั่งพรูไหลเข้ามาในหัว แต่ตอนนี้ผมไม่ปวดหัวอีกแล้วคงเป็นเพราะเริ่มจะชินกับพลังพิเศษของตัวเองแล้ว

“ แก็บ แก็บ แก็บ แก็บ “ เสียงกระบอกเก็บตัง

เด็กเทคนิคกระเป๋ารถคนเมื่อวานที่ผมเบี้ยวตังนั่นเอง มันพยายามเดินแทรกตัวฝ่าผู้โดยสารที่คับคั่งมาเก็บตังผม ผมเลยนึกขึ้นได้ว่าเมื่อเช้ารีบไปหน่อยหยิบแต่แบงค์ใหญ่มา

“ แก็บ แก็บ แก็บ แก็บ “

ตอนนั้นมันจวนตัวเลยยื่นแบงค์ใหญ่ไปไม่ได้คิดอะไร ไอ้เด็กเทคนิคมันมองหน้าผมด้วยสีหน้าไม่พอใจก่อนที่มันจะยกนิ้วกลางให้ผม ผมก็จ้องมองหน้ามัน แล้ว...แทบจะทันที มันก็ค่อยๆเคลื่อนนิ้วกลางหันเข้าปากดูดอมอย่างเมามัน ผมทำอะไรน่ะเหรอ ก็แค่บอกมันไปว่า “ มึงชอบดูดนิ้วกลาง เวลามึงเก็บตังผู้โดยสารชาย มึงจะต้องอม ดูด เลียนิ้วกลางทุกครั้ง อ้อ....แล้วเวลามึงชักว่าวกูไม่สนว่ามึงจินตนาการเยด หญิง หรือ เยด หมา อะไร แต่มึงต้องดูดนิ้วกลางมึงตลอดเวลาจนกว่ามึงจะแตก “


ที่มหาลัย..........ถ้าจะถามว่าตั้งแต่ที่มีพลังพิเศษมันทำให้ชีวิตของผมเปลี่ยนไปมั้ย ไม่ ไม่เลย ชีวิตผมก็ยังจะเป็นปกติธรรมดา ตื่นนอน นั่งรถเมล์ เรียนหนังสือ เล่นเกม เหมือนที่เคยเป็นมา 20 ปีเป็นยังไงตอนนี้ก็ผมก็ยังเป็นเหมือนเดิมอยู่ เพราะพลังพิเศษมันไม่ได้เปลี่ยนผมแต่มันเปลี่ยนโลกของผมต่างหาก ทุกอย่าง ทุกคนในโลกดูเปลี่ยนไปกันหมด แม่ แม่บ้านผู้มอบความรักความอบอุ่นให้ครอบครัว กลายเป็น แม่ ผู้เห็นแก่ตัวและโหยหาความรักจากลูกๆและสามี พ่อ ผู้เป็นเสาหลักของบ้านที่เป็นที่พึ่งพิง กลายเป็น พ่อ ผู้ใหญ่หัวใจเด็กที่อ่อนแอและไร้ซึ่งความมั่นคง พี่ชาย นักกีฬาว่ายน้ำเหรียญทองมหาลัย ก็กลายเป็น พี่ชายบ้าหม้อป้อสาวมหาลัย เพื่อนๆที่มหาลัย เรียนด้วยกัน กินด้วยกัน เที่ยวด้วยกัน แต่ไม่เคยจริงใจกันและพร้อมจะหาผลประโยชน์ต่อกันและกันอยู่ตลอดเวลาถ้ามีโอกาส ให้ตายเถอะแล้วนี่ผมจะเรียนวิชาภาษต่างประเทศที่สอนโดย mr Philip อ.โครงการแลกเปลี่ยนไทย – แอฟริกา ( พูดภาษไทยชัดมาก ) รู้เรื่องได้ยังไงถ้ายังมัวมานั่งคิดแต่เรื่องบ้าๆของตัวเอง และเรื่องบ้าๆของเพื่อนๆคนอื่น

ผมพยายามมีสมาธิจดจ่ออยู่กับการเรียนในห้องเรียนที่มีสภาพราวกับว่าทุกๆคนต่างตั้งหน้าตั้งตาคุยแข่งกันทั้งห้อง ทั้งที่จริงแล้วในห้องเงียบสงบไม่มีเสียงอะไรเลยยกเว้นแต่เสียงเลกเชอร์ ผมพยายามจะทำหูทวนลมและเลือกที่จะฟังในสิ่งที่ควรฟัง และไม่ฟังหรือใช้พลังถ้ามันเกินจะทน อย่างเช่นในกรณีของไอ้ อาต ผมทนมันไม่ได้จริงๆทั้งคำพูดขี้โม้โอ้อวดและความคิดที่เย่อหยิ่งของพวกลูกคนรวย ที่มีพ่อรวยเพราะพ่อของพ่อรวยจากมรดกของพ่อของพ่อของพ่อที่โกงเงินภาษีประชาชน จริงๆแล้วผมก็อยากมีความอดทนมากกว่านี้ไม่อยากใช้พลังพร่ำเพรื่อเพราะมีคนเคยบอกผมเอาไว้ว่า “ พลังอำนาจที่ยิ่งใหญ่ มาพร้อมกับความรับผิดชอบที่ใหญ่ยิ่ง “
ใช่.... ใช่.......แต่...ใครจะสนล่ะ นอกจาก สไปเดอร์แมน

“ ไอ้อาต ตอนนี้มึงปวดฉี่มากเหมือนฉี่กำลังจะราด มีงจะรีบเข้าไปห้องน้ำ แล้วพอฉี่เสร็จมึงจะลืมเก็บดวยเข้ากางเกงใน มึงจะเดินควยห้อยต่องแต่งออกมานอกซิบเดินเข้ามาในห้องเรียนโดยที่มึงไม่ได้สังเกต “

ทันใดนั้นเอง ไอ้อาตก็รีบลุกขึ้นพรวดพราดแล้วรีบวิ่งออกนอกห้องทันทีโดยที่ไม่ได้บอกอะไรใคร ผมนั่งไขว่ห้างรอเวลาที่มันจะกลับเข้ามา ผ่านไปไม่กี่นาทีและแล้วก็ได้เวลา showtime ไอ้อาต เดินกลับเข้ามานั่งที่เดิม เพื่อนๆทุกคนที่เห็นมันต่างก็หัวเราะกันคิกคักๆทำให้มันเกิดความสงสัย

“ หัวเราะอะไรกันวะ “ ไอ้อาต ถามเพื่อนของมัน
“ เหี้ย......ซิบไม่ได้รูด แล้วมึงไม่ได้ใส่ กกนาเหรอวะ “ เพื่อนมันตอบแบบอายแทน

ไอ้อาต ก้มลงมองแล้วรีบเก็บดวยทันที มันเขินอายจนหน้าตาแดงก่ำ ถ้าใครได้มาเห็นสีหน้าของมันตอนนี้แล้วไม่หัวเราะผมยอมให้ถีบเลย

“ เอาล่ะ วันนี้เรียนแค่นี้ก่อน สำหรับงานที่สั่งไปขอให้ทุกคนส่งมาที่อีเมลของผมภายในวันพรุ่งนี้ เข้าใจตรงกันนะ “ mr.phillip สั่งงานและกำลังเก็บของอยู่ที่โต๊ะ
“ mr. phillip คุณเป็นนิโกรที่สอนหนังสือดีมาก แต่นิโกรก็เป็นแค่นิโกร โอเค ตอนกลางวัน นิโกรอาจจะสอนหนังสือที่มหาลัยได้ นิโกร อาจจะใส่สูทผูกไทด์ได้ แต่พอตอนกลางคืน นิโกร จะต้องไปทำงานของ นิโกร เย็นนี้หลังออกจากมหาลัยแล้วคุณจะต้องไปหางานเสริมที่โรงหนังชั้นสอง ที่นั่นมีงานของนิโกร “

เอาล่ะจะต้องอธิบายเหตุผลของการใช้พลังซะทุกครั้งเลยมั้ย ได้ ได้ ผมไม่ได้เกลียดนิโกร นะ นิโกรไม่เคยด่าพ่อ ล่อแม่ผม นิโกรไม่เคยยืมตังผม ผมชอบนิโกร อยากมีsexกับนิโกร และอยากให้นิโกรเป็นนิโกร
ในที่สุดกวิชาเรียนคาบสุดท้ายของวันก็จบลงซะที ( หลังจากมีพลังพิเศษเรียนหนึ่งวัน เหมือนเรียน 5 วัน ) ผมรู้สึกเหนื่อยและเพลียมากๆไม่อยากจะไปช๊อปปิ้ง ดูหนัง หรือทำอะไรทั้งนั้น
ที่ป้ายรถเมล์ ขนะที่ผมกำลังรอรถอยู่
“ เฮ้ย ... ตั้ม เมื่อกี้รถมาแล้วไม่ขึ้นไปอะ มึงรอใครวะ ” เจ เพื่อนร่วมคณะเดียวกัน
“ เปล่า คนมันเยอะ กูจะรอคันต่อไป ” ผมแกล้งตอบไปงั้นเองแหละ จริงๆแล้วตั้งใจจะขึ้นรถคันเดิมที่นั่งเมื่อเช้า
“ เออ ๆ รถกูมาละ กูไปก่อน ” เจ พูดแล้วไปขึ้นรถ
จากนั้นไม่นานรถเมล์ที่ผมรอก็มา คนในรถแน่นเหมือนกับทุกๆวันแต่วันนี้มีบางอย่างต่างออกไป ใช่แล้วครับเด็กกระเป๋ายังไงล่ะครับ ผมมองดูมันเก็บตังค่าโดยสารถ้าเป็นผู้หญิงมันก็เก็บตังปกติ แต่ถ้าเป็นผู้ชายมันจะดูดนิ้วกลางไปเก็บตังไปด้วย 555 นึกภาพเด็กเทคนิคหน้าตาเถื่อนๆดูดนิ้วกลางออกมั้ยล่ะครับ ( โคตรได้อารมณ์เลย ) .................เสียงโทรศัพท์เข้า

“ ฮัลโหล มีไรวะ เจ ”
“ เออ ตั้ม กูจะถามมึงที่ป้ายรถแล้วแต่กูลืม มึงมีอีเมล์ของ mr.philip มั้ยวะ กูลืมจด ”
“ มีๆ เดี๋ยวกูส่งไปให้ในเมล์มึงละกัน ”
“ โอเค ขอบใจมากเพื่อน บาย “

เจ วางสายไปแล้ว แต่ ผมยังไม่วางใจจากเขาเลย เพราะผมยังคิดถึงความสัมพัน์ของเราสองคนที่ผมว่ามันแปลกๆ เจ มันก็เป็นผู้ชายทั่วๆไปจีบหญิงบ้างเล่นกีฬาบ้าง แต่ผมมันเป็นประเภทเด็กเนิร์ดที่อยู่กับหนังสือซะส่วนใหญ่ ความสนใจของเราต่างกัน สังคมต่างกัน มันเลยแปลกที่เราเป็นเพื่อนกัน และยิ่งแปลกเข้าไปอีกเพราะ เจ เป็นฝ่ายเข้าหาไม่ใช่ผม มานั่งเรียนข้างๆ ชวนผมคุย กินข้าวเที่ยงด้วยกัน วันไหนคาบสุดท้ายเรียนด้วยกันก็จะกลับด้วยกัน เวลาเที่ยวทั้งๆที่มีเพื่อนๆอยู่กันตั้งหลายคนแต่มันเลือกจะเดินกับผม ผมเลยอดคิดไม่ได้ว่ามันเป็นอีแอบที่เนียนมากๆมาโดยตลอด จนกระทั่งผมอ่านใจมันได้แล้วรู้ความจริงว่ามันเป็นชายแท้
“ แก็บ แก็บ แก็บ แก็บ ” เด็กกระเป่า เดินมาหาผมพร้อมกับดูดนิ้วกลาง
กำลังคิดอะไรเพลินๆเลยดันมาขัดจังหวะซะได้ ผมหันหน้าไปมองเห็นมันดูดนิ้วกลางระยะใกล้ๆเลยอดที่จะยิ้มให้มันไม่ได้ “ มองทำห่า อะไรวะ ” เด็กกระเป๋าคิดในใจ
ผมเอามือล้วงกระเป๋าซ้าย กระเป๋าขวา หน้า หลัง จนครบทุกกระเป๋า ตังผมไม่ได้หายหรอกครับ แค่อยากดูมันดูดนิ้วกลางนานๆแค่นั้นเอง แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆระหว่างที่รอเอาตังผม มันก็ทั้งดูดเข้าดูดออก “ จ๊วบ จ๊วบ ” อมแช่ที่ปลายนิ้วบ้าง ไม่ก็อมแช่ทั้งนิ้วเลย บางทีก็ดึงออกมาเลียตั้งแต่โคนจนถึงปลาย ใช้ปลายลิ้นตวัด ดุลไปดุลมา จนนิ้วกลางมันเต็มไปด้วยน้ำลายที่ไหลลงมาที่มือ ย้อยลงไปถึงลำแขนท่อนบนเป็นทางยาวลงมาจนถึงแขนเสื้อ ( เห็นรอยเปื้อนน้ำลายอย่างชัดเจน ) ผู้โดยสารข้างๆที่เห็นต่างก็พากันมองด้วยสายตาที่รังเกียจต่อการกระทำของมัน แต่สำหรับผมแล้วถือว่านี่เป็นการแสดงที่ดีจริงๆ  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP |
|
| boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน
Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

 

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic
aaa
Guest

1. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #0
 
07-Dec-10, 02:12 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เริ่ดดดด


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แฟนคลับ
Guest

2. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #0
 
07-Dec-10, 08:17 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ตามอ่านตั้งแต่เรื่องแรก เรื่องที่ 4 ยังแต่งไม่จบเลย

เรื่องที่ 5 จะแต่งต่อมั้ย ต่อจะกลายเป็นเกย์เพราะตั้มรึเปล่า สนุกดี ชอบๆๆๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
aaa
Guest

3. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #2
 
07-Dec-10, 09:59 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอลิงก์เรื่องที่ 4 หน่อย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
นักสะกดจิต
Guest

4. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #3
 
08-Dec-10, 06:02 AM (SE Asia Standard Time)
 
   5 โมงครึ่งเป็นเวลาที่ผมกลับมาถึงบ้าน และเป็นเวลาที่ พ่ออยู่ที่ทำงาน แม่ อยู่ตลาด ต่ออยู่ที่สระว่ายน้ำ คงจะดีไม่น้อยเลยถ้าหัวของผมไม่ได้ยินความคิดของคนอื่นซะบ้าง ผมเข้าไปห้องครัวเปิดตู้เย็นหยิบแอปเปิ้ล 1 ลูก กับโค้ก 1 กระป๋อง แล้วนั่งอยู่ในห้องรับแขก ไม่อ่าน นสพ ไม่ฟังเพลง ไม่ดูทีวี แค่ว่างๆ แค่ เงียบๆ แค่ “ โอ้วๆ ...โอ้วๆ สุด สุดยอดเจน ” เสียงความคิดของต่อดังมาจากห้องนอน
พี่ชายผมคงจะชอบผู้หญิงคนนี้มาก นี่ถึงขนาดโดดซ้อมว่ายน้ำกลับมาชักว่าวที่บ้านเลยเหรอเนี่ย ( สงสัยว่าพลังของผมจะเพิ่มขึ้นขนาดอยู่คนละห้องยังได้ยิน ) “ โอ๊ยๆ แรงๆ แรงๆ เ ร็วอีก ” เสียงความคิดของ เจน อยู่ในห้องด้วย ใครจะไปคิดล่ะว่า เวลา 5โมงครึ่งนอกจากจะใช้ซ้อมว่ายน้ำแล้วยังใช้ซ้อมเยดแฟนหญิงได้อีกด้วย ผมขึ้นไปบนบ้านเดินไปที่หน้าห้องนอน เอาหูแนบที่ประตูและผมก็ได้ยินเสียงจริงๆที่ไม่ใช่เสียงจากความคิด มันน่าแปลก ก็ผมสั่งจิตใต้สำนึกของ ต่อ ไปแล้วนี่ว่า ผู้หญิงโป๊น่าเกลียด ทำไมมันยังมีอารมณ์กับผู้หญิงอีก ( หรือพลังอำนาจของผมเสื่อม ) ผมตัดสินใจใช้กระจกพับส่องที่ร่องประตูด้วนล่าง โชคดีที่พี่ชายผมไม่ชอบปิดไฟเวลาเยดแฟนสาว ผมส่องอยู่ไม่นานก็เห็น ต่อ นอนแก้ผ้าอยู่บนเตียงโดยมีเจนคร่อมอยู่ข้างบนในชุดนักศึกษาทั้งชุด
ผู้หญิงโป๊น่าเกลียด ก็เลยเยดผู้หญิงทั้งๆที่ยังใส่เสื้อผ้าอยู่ซะงั้น ให้มันได้อย่างนี้สิพี่ชายผม ไม่รู้ว่าเป็นเพราะผมหรือมันกันแน่ที่สื่อสารผิด ผมตั้งสมาธิแล้วเพ่งไปที่ ต่อ

ภายในห้องนอนตลบอบอวนไปด้วยกลิ่นฮอร์โมน และอารมณ์ที่พลุกพล่าน เจน ขย่มควยของ ต่อ อย่างต่อเนื่องเป็นจังหวะไม่ขาดช่วง มือ ของ ต่อ เองก็มัวยุ่งกับการขยำน่าอกของเธออยู่ตลอด เสียงเตียงที่ถูกขย่ม เสียงหัวหน่าวที่ปะทะกัน เสียงสูดลมหายใจที่ดังราวกับว่าอากาศภายในห้องกำลังจะหมดลงทีละน้อย ทีละน้อย และสุดท้ายก็เสียงกรีดร้องของสองชีวิต “ โอ้ว อห้า อา อ้า........................... ”
“ ต่อ .... ต่อ ..... นี่ ต่อ ต่อ ฉี่เหรอ............ ” เจน ร้องเสียงหลงด้วย6ความตกใจ เพราะรู้สึกว่ากระโปรงเธอเปียกแฉะไปด้วยน้ำอุ่นๆ เธอผลักน่าอกของ ต่อ ทันทีก่อนที่จะลุกขึ้นจาก ดวย ของเขาที่ยังมีเยี่ยวไหลออกมาจากโคนถุงยางอย่างไม่ขาดสาย ผมรีบเข้าไปแอบในห้องน้ำและล็อกประตูไว้ สักพัก ได้ยินเสียงเปิดประตูห้องและเสียงบิดลูกประตูห้องน้ำ ตามมาด้วยเสียงเรียกและคำขอโทษของ ต่อ ผมก็รออยู่ในนั้นสักพักหนึ่งจนกว่าจะไม่ได้ยินเสียงความคิดของ เจน จากนั้นค่อยเดินออกมาแล้วก็....
“ เกิดอะไรขึ้นวะ ” ผม แสร้งถามด้วยน้ำเสียงธรรมดา
“ ปะ ป่าว ป่าว ไม่มีอะไร ” ต่อ ตอบแบบเขินๆ
“ แล้วทำอะไรอยู่ ” ผมถามด้วยน้ำเสียงที่เกือบหลุดหัวเราะออกมา
“ ก็ เปลี่ยนผ้าปูที่นอนไง ”

. ผมทำเป็นไม่สนใจแล้วแกล้งเดินไปหยิบโน่น นี่ที่เตียงของตัวเองเพื่ออยากจะฟังความคิดของมัน
“ น้ำ กำลังจะแตกแล้ว อยู่ดีๆเสือกปวดฉี่ เค้าจะหาว่ากูเป็นโรคจิตรึป่าววะ แม่งถ้าใครรู้แม่งอายชิพหาย เค้าจะเอาไปคุยกับเพื่อนเค้ามั้ยเนี่ย แม่งเอ้ยยย กูเป็นอะไรไปวะ ”
555 ผมหัวเราะก้ากออกมาอย่างดัง ( พยายามกลั้นแล้ว ) ไอ้ ต่อ มองหน้าผมแบบงงงง ไหนๆก็ไหนๆแล้วผมก็ขอเล่นต่อให้สุดๆไปเลยแล้วกัน ผมมองหน้า ต่อ แล้วใช้พลังจิตสื่อสารทางจิต

“ ต่อ มึงไม่เคยรู้สึกแย่อะไรขนาดนี้มาก่อนเลยในชีวิต มันทั้งอับอาย สับสน และไม่มั่นใจในตัวเอง มึงไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกเป็นครั้งที่สอง ฉี่ใส่หีเนี่ยนะ มึงแยกไม่ออกรึไงระหว่าง ฉี่ที่เด็กๆก็ทำได้ กับน้ำแตกที่มีแต่ผู้ใหญ่เท่านั้นที่ทำได้ ถ้ามีใครรู้เข้าคงต้องว่ามึงว่าทำไม่เป็นแน่ๆเลย 555 ( สีหน้ามันดูหน้าสมเพศมาก ) เพราะอย่างนั้นหลังจากที่ปูเตียงเสร็จแล้วมึงจะออกไปที่ คลองถม และไปหาซื้อ cockring มาใส่ที่ ดวยมึงไว้ตลอดเวลา เพื่อป้องกันไม่ให้มึงฉี่แตกอีก มึงก็รู้ cockring มีไว้ช่วยเรื่องแบบนี้ ใช่มั้ย ”
หลัง จากที่ ต่อ เปลี่ยนผ้าปูที่นอนเสร็จแล้วคงไม่ต้องบอกนะว่าเขาไปไหน

Mr. Philip

เวลาส่วนใหญ่เมื่อผมสอนเสร็จในแต่ละวันก็มักจะไปออกกำลังกายกับเพื่อนอาจารย์ที่เป็นคนไทย อยู่ที่นี่ผมมีเพื่อนคนไทยหลายคนเลยไม่ค่อยเหงา แต่ก็มีบางครั้งที่ผมรู้สึกว่าพวกเขาไม่เข้าใจผมเอาซะเลย และครั้งนี้ก็เช่นเดียวกันอยู่ๆผมก็รู้สึกขึ้นมาว่าผมไม่เหมาะกับที่นี่ ไม่เหมาะที่จะยืนอยู่หน้า class ไม่เหมาะที่จะใส่สูทผูกไทด์ ผมไม่สามารถหยุดคิดได้เลยว่าตัวเองมาทำอะไรอยู่ที่นี่ นี่ไม่ใช่ที่ของผม หลังจากตรวจงานเสร็จเรียบร้อยผมก็เก็บของบนโต๊ะแล้วขับรถเข้าไปในเมืองทันที ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะไปที่ไหน แต่มั่นใจจะไปให้ได้ แม้ว่ารถจะติดแค่ไหนก็ตาม จนในที่สุดก็มาหยุดอยู่หน้าโรงหนังเก่าๆแห่งหนึ่ง อย่าถามผมเลยว่าทำไมถึงมาที่นี่ เพราะรู้สึกตัวอีกทีมือซ้ายผมก็ถือขวดน้ำมือขวาก็ถือขนมห่อ ( ไม่มีปอปคอน ) นั่งอยู่หน้าจอหนังเรียบร้อยแล้ว ที่นี่ไม่เหมือนโรงหนังที่ผมดูตามห้างทั่วไป ความรู้สึกแรกที่เข้ามามันผ่อนคลายอย่างบอกไม่ถูก ผมปลดเนคไทด์ออก เอนหลัง ดูหนัง ราวกับว่าผมได้กลับมาถึงบ้านแล้ว

ต่อ

ที่คลองถม ถึงแม้จะใกล้มืดแล้วแต่คนก็ยังเดินซื้อของกันอย่างหนาแน่น ตามซอยมีแผงค้าตั้งขายของอยู่เรียงรายทั้งแผงเล็ก แผงใหญ่ ในตัวผมมีตังอยู่ 5-6 พัน เอาไว้ซื้อ cockring จะว่าไปผมแทบจะไม่รู้อะไรเกี่ยวกับมันเลย หน้าตายังไง ราคาเท่าไหร่ ผมรู้อยู่อย่างเดียวว่าจะต้องซื้อมันมาใส่ให้ได้ เพราะไม่อยากจะอายเป็นครั้งที่สอง พูดแล้วก็นึกขึ้นได้ ไปกดตังมาเพิ่มดีกว่า เผื่อเอาไว้ไม่อยากน่าแตก

ผมเดินสำรวจตามแผงต่างๆไปเรื่อยๆ ยังไม่ตัดสินใจเลือกซื้อแผงไหน พูดตรงๆถึงผมจะเคยมาซื้อหนังโป๊ที่นี่บ่อยแต่ครั้งนี้มันไม่เหมือนกัน จะให้ซื้อไอ้นั่นข้างทางเนี่ยนะ ผมเดินดูอยู่นานพยายามเลือกแผงที่ใหญ่หน่อย ดูดีหน่อย และที่สำคัญคนขายต้องไม่เป็นผู้หญิง
“ โป๊ มั้ยพี่ โป๊มั้ย 3 แผ่น สองร้อยพี่ ของดี ของใหม่ ของแปลกก็มีพี่ ” เสียงพ่อค้าตะโกนดังมจากห้องแถวห้องหนึ่ง ผมเดินตามเสียงนั้นเข้าไป ในร้านมีเด็กหนุ่มวัยฉกรรจ์อายุประมาณ 17 – 18 ยืนขายของอยู่ 3 คน สินค้าที่นี่ก็มีขายทุกอย่างทั้งหนังสือโป๊ ซีดีโป็ ยาและอุปกรณ์sex

“ หาอะไรถามได้นะพี่ ” หนุ่มน้อย
“ น้อง มี มีเอ่อ cockring มั้ยน้อง ” ผมถามแบบกล้าๆกลัวๆ ( ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะมาหาซื้อของแบบนี้ )
“ อ้อ มี มีพี่ เดี๋ยวผมเอาแคทตาล็อกมาให้ดูนะ พี่จะเอา size ไหนอะ ”
“ ฮะ มันมีหลาย size เหรอ ไม่รู้ดิ ไม่เคยใส่มาก่อน ”
“ ของพี่ เวลาแข็งตัวขนาดนี้ปะ ” หนุ่มน้อยทำมือเป็นวงให้ดู แต่ผมไม่ได้ตอบอะไร
“ ไม่เป็นไรพี่ เดี๋ยวผมให้พี่ลองใส่เลยละกัน ซื้อไปแล้วจะได้ไม่มีปัญหา ”
“ ตามผมมาเลยพี่ ” เด็กหนุ่มเปิดประตูหลังร้าน พาผมเข้าไปข้างใน มันเป็นห้องเปล่าๆเอาไว้เก็บของสต็อคสินค้า ไม่มีเฟอร์นิเจอร์อะไรมีแต่เก้าอี้ตัวหนึ่ง
“ ห้องนี้ไม่มีใครเข้ามา จะลองใส่เลยมั้ยพี่ ถอดกางเกงออกเลยคับ ” หนุ่มน้อยพูดไปพร้อมกับหยิบ อุปกรณ์สีเงินจากกระเป๋าเป้ที่อยู่ในห้องมาอันหนึ่ง ( น่าจะเป็น cockring ผมไม่แน่ใจเพราะไม่เคยเห็นมาก่อน ) แล้วผมก็ถอดกางเกงออกอย่างว่าง่ายตามที่น้องเค้าบอก ถึงแม้จะเขินที่ต้องโป๊ต่อหน้ามันแต่ก็ไม่เป็นไรเพราะอยากได้ cockring มากกว่า ตอนนี้ผมเปลือยครึ่งท่อน ยืนเอามือกุมเป้ากางเกงในที่ใส่มาแล้ว 2 วัน
“ ไม่ถอดออกให้หมดแล้วจะลองได้ยังไงอะพี่ ” หนุ่มน้อยถาม ผมก็ยืนงงงงงเพราะไม่รู้ว่าเค้าลองใส่กันยังไง ใส่ที่ไหน น้องมันบอกให้ทำอะไรผมก็เลยต้องทำตามทุกอย่าง
“ ถอดกางเกงในอย่างเดียวก็พอ พี่ถอดเสื้อออกทำไม เอ้าๆถอดแล้วก็ไม่เป็นไร” หนุ่มน้อยพูดด้วยน้ำเสียงกึ่งหัวเราะคงขำผมที่ทำไรผิดๆถูกๆ ผมยืนแก้ผ้าเอามือสองมือกุมเป้าไว้
“ ไม่ต้องอายหรอกพี่ ผมก็มีเหมือนกัน ” มันพูดให้ผมสบายใจ จากนั้นผมก็ค่อยๆเปิดมือออก มันมองมาที่ดวยของผมสักพักแล้วเดินวกกลับไปที่เป้เปลี่ยนเอาอันใหม่มา
“ พี่นั่งเก้าอี้ก่อน ” หนุ่มน้อยบอก ตอนนี้ผมแก้ผ้าล่อนจ้อนนั่งเก้าอี้อยู่กลางห้องท่ามกลางสื่อลามก ชช ชญ คนกับสัตว์ และเด็กวัยรุ่นหนึ่งคน แม้ว่าจะเคยอาบน้ำกับไอ้ตั้มเมื่อตอนเช้าแล้ว แต่ ผมก็ยังอายที่จะให้ผู้ชายด้วยกันมาเห็นผมแก้ผ้า ระหว่างนั้นน้องมันก็กำลังหา cockring ขนาดที่เหมาะสมกับผมให้อยู่ มันหาอยู่สักพักแต่คงหาไม่เจอเลยเดินไปเปิดประตูห้องแล้วยืนคุยกับเพื่อนมันที่หน้าประตู เพื่อนมันก็รุ่นราวคราวเดียวกันทั้งสองคุยกันแล้วหันหน้ามาทางผม ผมนี่เกือบจะเอามือปิดดวยไว้ไม่ทัน
“ พี่ พี่ เอามือออกหน่อย เพื่อนผมจะได้เห็นว่าจะต้องใช้ขนาดไหน ” พอน้องมันบอกแบบนี้แล้วผมจะทำไงได้ ก็ต้องให้เพื่อนมันเห็นดวยผม ( แขกในร้านที่เดินผ่านประตูก็ได้เห็นดวยผมด้วย ) พอพวกมันคุยกันเสร็จถึงได้ปิดประตู
“ รอแปปนึงนะพี่ พอดี sizeฝรั่ง มันหมด เดี๋ยวเพื่อนผมมันไปเอาจากร้านอื่นมาให้ ” เด็กหนุ่มพูดไปพลางถอดเสื้อไปพลางเพราะในห้องไม่มีเครื่องปรับอากาศหรือพัดลมเลย นี่เป็นครังแรกที่ผมได้มองหน้ามันเต็มๆตาครั้งแรก แล้วคิดในใจว่าไอ้นี่หน้าตาก็ดี หุ่นก็เซกซี่ทีเดียว ( เอ๊ะ อยู่ดีๆทำไมถึงได้คิดอย่างงั้น )
“ พี่ชื่ออะไรคับ ” เด็กหนุ่มถาม เหมือนกับว่าจะชวนคุยเพื่อฆ่าเวลา
“ ชื่อ ต่อ ”
“ หรอ .......... ” เด็กหนุ่มตอบห้วนๆ แล้วนิ่งเงียบไป เหมือนกับว่าไม่รู้จะชวนคุยอะไรต่อ
“ พี่ เกย์ รึป่าว ” อยู่ดีๆมันก็ถามขึ้นมา
“ เฮ้ย กูชายแท้ ” ผมตอบสวนกลับไปทันที
“ ผมเห็นของพี่แข็ง ” ที่แท้ที่มันเงียบไป และอยู่ดีๆก็ถามคำถามนี้เพราะมันกำลังดูดวยผมแข็งนี่เอง แต่แปลกทำไมดวยผมถึงแข็งตอนนี้
“ ผมก็ชายแท้ ....แค่สงสัยเฉยๆ ส่วนใหญ่จะมีแต่พวกเกย์มาซื้อ cockring พี่ไม่เกย์ก็ดีแล้ว ถ้าเป็น คงเสียดายแย่ ทั้งสวย ทั้งใหญ่ stze ฝรั่ง ผู้ญิงชอบ ............. พี่ซื้อไปใส่เองเหรอ ” น้ำเสียงของมัน เหมือนกับยังไม่มั่นใจว่าจะมีชายแท้ใส่ cockring ด้วยเหรอ
“ ก็เออ...ดิ ไม่งั้นจะมาลองทำไมวะ ” ผมตอบด้วยน้ำเสียงฉุนหน่อยๆ เด็กหนุ่มมันก็หัวเราะชอบใจ
“ เฮ้อออ เพื่อนผมมันไปนานจัง ” เด็กหนุ่มพูดพร้อมกับบิดขี้เกียจต่อหน้าผม ผมจ้องมองหุ่นน้องเค้าที่มีกล้ามน่าอกยู่เล็กน้อย หัวนมเพิ่งแตกพาน บริเวณน่าท้องก็เรียบเนียน พอบิดกล้ามเนื้อถึงได้เผยให้เห็นเป็นลอนซิกแพก ร่องหัวหน่าวก็เป็นรอยลึกชัดเจน มีไรขนอ่อนๆไล่เรียงมาจากน่าอกยาวไปถึงสะดือต่อลงไปที่ใต้เข็มขัด ผมจ้องมองสำรวจสรีระอย่างลืมตัว ไม่ทันสังเกตว่ามีสายตาของน้องเค้าแอบมองอยู่
“ ก๊อก ก๊อก ก๊อก ” น้องเค้าเดินไปเปิดประตูคุยกับเพื่อน จากนั้นทั้งสองคนก็หันมามองผม ยิ้มให้ผม แล้วถึงปิดประตู
“ พี่.....ขอโทษจริงๆ ตอนแรกเพื่อนมันเห็นตอนพี่ยังไม่แข็งตัว ก็เลยกะๆเอา ไม่รู้ว่าพี่แข็งตัวแล้วจะใหญ่ขนาดนี้ มันเลยไปเปลี่ยนให้อีกรอบนึง ใจเย็นๆนะพี่ เดี๋ยวผมเอาน้ำมาให้ ” เด็กหนุ่มพูดแล้วก็ออกไปข้างนอกห้อง สักพักไม่นานก็กลับมาพร้อมกับน้ำในมือหนึ่งแก้ว ( ถ้าคุณนั่งโป๊อยู่ในห้องกับเด็กขายอุปกรณ์sexนานครึ่งชั่วโมงคุณจะอยากดื่มน้ำซักแก้วมั้ย เฮ้อออออ ไอ้เราละอยากจะรีบๆลองรีบๆซื้อจะได้ออกจากที่นี่ซะที แต่ผมก็ได้แต่บ่นคนเดียวในใจแค่นั้นเอง สุดท้ายก็กินๆไปไม่อยากทำร้ายน้ำใจเด็กมัน )
“ ผมลืมบอกชื่อพี่ไป ผมชื่อ เอ็กซ์ คับ ” มันพูดพร้อมกับยิ้มนิดๆ ( ใครจะไปอยากรู้ชื่อมึงวะ กูอยากจะได้แต่ของของกู )
“ เออ......ระหว่างที่รอเพื่อนผม พี่ลองดูหนังมั้ย เดี๋ยวผมเอาให้ ” ว่าแล้วมันก็เดินไปลากถุงสีแดงใบใหญ่ที่กองอยู่บนพื้นมากองต่อหน้าผม
“ หนังใหม่ๆ ทั้งนั้นเลยพี่..... ลองเลือกดู.....นี่..นี่แผ่นนี้ผมดูไปจนหลับตื่นมามันยังเอากันไม่หยุดเลย นี่ก็แจ่ม .....แผ่นนี้มิยาบิยังยังอาย ” เด็กหนุ่มนั่งยองๆต่อหน้าผม
“ วันนี้เอาตังมาน้อย ” ( จริงๆแล้วผมชอบนะ แต่ตอนนี้ไม่มีอารมณ์จะซื้อว่ะ )
“ ไมเป้นไรพี่ ดูเฉยๆก็ได้ ” มันพูดไปพร้อมกับยื่นแผ่นหนังให้
ผมหยิบแผ่นหนังโป๊ ช ญ ดูทีละแผ่น ก็ไม่คิดไร ดูๆไปเพราะไม่รู้จะทำอะไร แล้วก็ไม่ทันสังเกตุด้วยว่าระหว่างที่ดูรูป ญ โป๊ บนหน้าปกอยู่นั้นดวยผมก็หดลง หดลง ทุกที ทุกที ไอ้หนุ่มน้อยมันเห็นอย่างนั้นก็เลยลากถุงสีดำมาอีกถุงหนึ่ง
“ ผมว่าแผ่นนี้พี่ต้องชอบ หนังญี่ปุ่น หุ่นอย่างดี กล้ามเป็นมัดๆเลย ” มันยื่นแผ่นหนังมาให้ผม
“ เฮ้ย ...... มันหนังเกย์นี่หว่า กูไม่เอา ” ผมพูดเสียงดัง
“ ใช่ที่ไหนล่ะพี่ ไม่ใช่เกย์นะ นี่ผู้ชายแท้ๆ หุ่นนักกีฬาแบบพี่นี่แหละ แต่ไม่ได้เป็นเกย์ ผมกับเพื่อนๆมีเมียกันหมดแล้วก็ยังดูเลย ” มันพูดชักจูงไปพลาง ยื่นหนังให้ดูไปพลาง พอ ผมดูๆภาพ ช โป๊บนหน้าปกไปได้สักพัก ก็เริ่มรู้สึกวูบวาบ วูบวาบตามแขนตามขา หน้าร้อนผ่าวๆ หัวใจต้นแรงเหมือนเลือดถูกสูบฉีดไปทั้งร่างกาย เหงื่อเริ่มซึมออกมาตามรูขุมขน กระบอกตารู้สึกหน่วงๆ เริ่มเห็นเป็นภาพซ้อนกัน
“ พี่เป็นอะไรรึป่าวคับ ” หนุ่มน้อยถามด้วยน้ำเสียงเป็นห่วง แล้วเอามือมาสะกิดที่ต้นขาด้านในของผม เท่านั้นแหละครับอยู่ดีๆผมก็ขนลุกซู่..........ไปทั้งตัว สะท้านเข้าไปทั้งใจเลย
“ ซีดดด โอหหห ” เสียงผมครางด้วยความเสียว
“ เนี่ยพี่ ผมคิดไม่แพงหรอก แผ่นละ 100 3แผ่น 200 ราคากันเอง ”
“ คราวหน้าละกัน ไม่ได้ตั้งใจมาซื้อ ” ผมพูดเสียงสั่นๆ หนุ่มน้อยมองหน้าผมโดยไม่ได้พูดอะไร
“ เอา เอา เอาเลือกมา 6 แผ่นละกัน ” พอผมพูดจบ มันก็ยังจ้องหน้าผมอยู่ ( รอยยิ้มมันหายไปตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้ )
“ โหหหห.........พี่ผมเลือกไม่ถูกหรอก มันหนังมาใหม่ทั้งทั้นอะ เอางี้ ผมมีหนังใหม่อยู่สามสิบแผ่น พี่ก็เหมาไปเลยละกัน แค่ 2000 เอง ” พอฟังจบ ผมกำลังจะอ้าปากปฎิเสธ ทันใดนั้นก็เสียวจี๊ดดดดดดขึ้นมา เพราะ มันมาลูบไล้ต้นขาผมอีก
“ ขอบคุณมากพี่ ไว้ถ้ามีของดีๆมาผมจะเก็บไว้ให้พี่ละกัน ” มันพูดไปพร้อมกับเอาหนังใส่ถุงให้ผม
“ ก๊อก ก๊อก ก๊อก ” มันเดินไปเปิดประตูพาเพื่อนมันเข้ามาในห้อง พอเพื่อนมันเห็นผมอยู่ในสภาพนั้นก็เดินยิ้มมาเลย
“ โววววว .......มึงทำไรพี่เค้าวะเนี่ย เลยหกโมงแล้วยังเคารพธงชาติอยู่อีก ” เพื่อนเอ๊กซ์แซว
“ กูป่าวนะเว่ย แค่เลือกหนังกัน แล้วพี่เค้าก็มีอารมณ์ ” เอ๊กซ์พูดจบก็หันไปกระซิบที่หูของเพื่อน แล้วทั้งสองคนก็หัวเราะออกมา
“ มาพี่ มา เดี๋ยวผมลองใส่ cockring ให้ ยืนขึ้นครับ ” เพื่อนเอ๊กซ์
ผมรีบลุกทันทีตามที่มันบอกจะได้กลับบ้านซะที
“ เฮ้ย น้ำโคตรเยอะอะ มันวาวเลื่อมไปทั้งกระดอเลยว่ะ ” เพื่อนเอ๊กซ์หันไปคุยกับเอ๊กซ์
“ มึงดูที่พื้นดิ ” เอ๊กซ์พูดแล้วชี้ไปที่พื้นหน้าเก้าอี้
“ เหี้ยยย ......กูนึกว่าน้ำหก น้ำหล่อลื่นพี่เค้าเหรอวะ ” เพื่อนเอ๊กซ์พูดเสร็จ ก็ค่อยๆใช้มือจับที่โคนดวยและไข่ของผม รวบเอาไว้แล้วดึงมาด้านหน้า ( ความรู้สึกในตอนนั้นมันเหมือนกับว่าทั้งตัวของผมถูกราดเปียกไปด้วยน้ำมัน แล้วมือของเพื่อนเอ๊กซ์ก็เป็นไฟ พอมาจับถูกดวยผม ไฟมันก็ไหม้ลามลุกไปทั่วทั้งตัวในทันที ) จากนั้นก็ใส่ cockring เข้าไปแล้วดันไปจนถึงสุดโคนดวยกับไข่
“ พอดีเลยพี่ แฟนพี่ต้องชอบแน่ๆ ไม่คับไปใช่ปะ ” เพื่อนเอ๊กซ์ถาม
“ ม มไม่... ไม่คับ พอดี ” ผมตอบน้ำเสียงกระเส่า
“ งั้นเอาอันนี้นะ จะถอดออกหรือใส่ไปเลย ... แต่ใส่ไปเลยก็ได้นะผมว่า ” เพื่อนเอ๊กซ์พูด
“ พี่เค้าใส่สวยว่ะ ว่ามั้ยวะ ” เอ๊กซ์พูดเสร็จ ก็เดินมากระซิบที่หูของเพื่อนมัน ต่อจากนั้นเกิดอะไรขึ้นบ้างผมเองก็ไม่เข้าแน่ใจเท่าไหร่ ภาพมันเบลอๆ มัวๆ เหมือนมีอะไรมานัว เนีย ที่ตัวผม และก็มีแสงแวบๆ
“ แชะ แชะ ”
“ ยา แม่งได้ผลว่ะ .....เอ๊กซ์ๆ มึงจับท่ามันดีๆหน่อย เออๆ แบบนั้นแหละ ” เพื่อนเอ๊กซ์ พูด ไปก็ถ่ายรูปไป
“ ทำให้มันชักว่าวเลยดีกว่า กูจะถ่ายคลิป ” เพื่อนเอ๊กซ์พูดเสร็จก็เปลี่ยนกล้องเป็นระบบวีดีโอทันที เอ๊กซ์จับเอามือของ ต่อ เลื่อนลงมาจับที่ควยของ ต่อ เอง แล้วพยายามขยับมือ ต่อ เข้าๆ ออกๆ ก่อนที่จะพูดข้างๆหู
“ อย่างงั้น .....อย่างงั้นพี่ นั่นล่ะคับ ชักเลย ชัก .... ” เอ๊กซ์พูดอะไร ต่อ ก็ทำตามทุกอย่างคงเพราะด้วยฤทธิ์ยา ต่อ เริ่มชักว่าวเองโดยเอ๊กซ์ไม่ต้องจับ
“ อห้า โอ้ววว โอ้ววว ” เสียง ต่อ คราง หลังจากที่ เอ๊กซ์คลึงหัวนมเบาๆ ( กล้องบันทึกทุกภาพโดยตลอด )
“ ดีมาก เร็วขึ้น เร็วขึ้น เอาให้แตกเลย มองกล้องด้วย ” เอ๊กซ์ บิ้วอารมณ์สุดๆ ทำให้ ต่อ คล้อยตามจนอารมณ์กระเจิดกระเจิงเต็มที่
“ พี่ พี่ ตัง พี่มีอยู่เท่าไหร่ ” เอ๊กซ์ ถามที่ซอกหู และก็ไซ้ซอกคอ ต่อไปด้วย


ผมชอบอ่านเรื่องแนวนี้ แต่หาอ่านไม่มี ก็เลยเขียนขึ้นมาเอง ถ้าใครเขียนเรื่องเก่งๆและชอบแนวนี้ลองแต่งมาให้อ่านบ้างนะคับ เนื้อเรื่งต่อไปตั้งใจจะเขียนถึง กระเป๋ารถเมล์ ( ถ้าไม่เปลี่ยนไจซะก่อน ) ไงก็แนะนำกันมาได้คับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
นักสะกดจิต
Guest

5. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #4
 
08-Dec-10, 01:53 PM (SE Asia Standard Time)
 
   กระเป๋ารถเมล์

“ เหี้ย.....วันนี้แม่งเป็นอะไรกันไปหมดวะ มีแต่คนมอง ” เด็กกระเป๋า คิดในใจด้วยอารมณ์หงุดหงิดมาทั้งวัน
ตอนนี้เป็นเวลาเลิกงานแล้ว เขารีบตรงดิ่งกลับไปหอพักที่อยู่ในสลัมติดกับคลองน้ำแสนแสบ ระหว่างทางเดินไปที่พักมีแผงเหล้าขาวตั้งวางขายอยู่ เด็กกระเป๋า มองอยู่นานคิดว่าจะซื้อไปกินดีหรือไม่ดี งานที่ทำก็ได้เงินแทบไม่พอใช้อยู่แล้ว แต่จะว่าไปถึงให้ประหยัดเพิ่มขึ้นอีกนิดหน่อยก็คงไม่ทำให้ชีวิตดีไปกว่านี้เหมือนกัน
“ เฮีย เหล้าขาว ”

เด็กกระเป๋า เดินมาถึงที่พักที่เป็นห้องไม้เก่าๆแบ่งเป็นหลายๆห้องติดๆกัน เขาเดินบนทางไม้ที่เอามาวางพาดไว้เป็นทางเดินเพื่อไม่ให้เหยียบน้ำครำที่ขังอยู่ตามพื้น เดินผ่านห้องไปแต่ละห้อง......... แต่ละห้อง
ถ้าห้องไหนทะเลาะกันตบ ตีกันคนที่พักที่นี่ก็จะรู้กันทั่ว ยิ่งตอนดึกดึกมีอะไรกัน ห้องข้างๆก็จะได้ยินหมดโดยที่ไม่ต้องแอบฟัง หรือจริงๆแล้วแค่เดินผ่านเท่านั้นก็จะรู้ว่าห้องนี้แม่ลูกอ่อน ห้องนี้เด็กมั่วยา ห้องนี้ปี้กระเทย เด็กกระเป๋าเดินผ่านตั้งแต่ห้องแรก จนเกือบถึงห้องสุดท้ายถึงจะเป็นห้องพักของตัวเอง
“ oh….oh….ohaa…fuck fuck bitch fuck ” เสียงดังมาแต่ไกล
“ กลับมาช้าจังวะ ไม้ กูกะไอ้ ยง ซัดเบียร์หมดไป 2 กระป๋องละ ” ดำ เพื่อนรุ่นพี่ทักก่อนจะใช้มือซ้ายหยิบเบียร์ขึ้นมาจิบ มือขวาคีบบุหรี่อยู่
“ พอดีเลย กำลังถึงฉากเด็ดเลยมึง ” ยง เพื่อนรุ่นเดียวกัน พูดไปพร้อมกับใช้มือซ้ายชี้ไปที่หนังโป๊ฝรั่งที่กำลังซอยอย่างเมามัน มือขวากระตุกดวยตามจังหวะในหนัง

ทุกๆวันก็เป็นแบบนี้แหละ ชีวิตคนหาเช้ากินค่ำ เลิกงานเสร็จตกเย็นมา ก็ดูหนังโป๊ ก๊งเหล้า ชักว่าว ไม่มี ญ ให้เอาหรอก จะมีก็แต่ ญ มือสอง หรือ ญ ประเภทสองเอาไว้แก้ขัด ญ ประเภทหนึ่ง มือหนึ่งดีๆน่ะไม่มีปัญญาถอยมาว่ะ
“ กูมีเหล้าขาว ว่ะ ” ไม้
“ มึงถูกหวยเหรอวะ ” ดำ
“ แค่เซ็งๆ เบื่อๆ อยากกินย้อมใจ ” ไม้พูดเสร็จ ก็วางขวดเหล้าไว้กลางวง ดำ ก็รีบคว้าขวดมาเปิดฝาทัรที
“ ไอ้ ยง มึงเลิก ชักดวย แล้วมาเทเหล้าก่อน ” ดำ พูดเสร็จกูสูบบุหรี่ต่อ ยง ได้ยินที่ดำพูดแต่ยังไม่เลิกกระตุกดวย มันกระตุกดวยไปด้วยเทเหล้าไปด้วยตาก็ยังจ้องหีฝรั่ง
“ เอ้า เอ้า หกเล้ว หก หก ไอ้เหี้ยเสียของหมด มึงนี่จัญไรจริงๆไอ้ ยง ” ดำ พ่นควันบุหรี่ ก่อนจะด่า ยง
ไม้ ถอดเสื้อแขวนไว้กับตะปูที่ข้างฝา แล้วปลดตะขอกางเกงยีนรูดลงไปกองที่พื้นเหลือไว้แต่บอกเซอร์ตัวเดียว ก่อนที่จะลงไปร่วมวง
“ มา มา มามา ชนแก้ว ” ดำ
ทั้งสามคนดื่มเหล้าขาวไปสักพักเครื่องก็เริ่มติดฉุดไม่อยู่ ขวดที่หนึ่งผ่านไป ขวดที่สอง ขวดที่สาม
ทั้ง ดำ ยง ไม้ ไม่มีใคร ไม่เมา
“ มึงงงง เป็นเหี้ยยย อะไรเป่าว้า ไอไม้ ถึงได้เลี้ยงงงจัดหนักให้พวกกูขนาดเนี้ยยย ” ดำ แกะซองบุหรี่ซองใหม่
“ มึงก็ไปถามมพวกเหี้ยยยย บนรถกูเอาเองงง ว่ามันมองงหน้ากูทำส้นตีนไรร กูก็แค่ดูดนิ้ว ” ไม้ พูดเสร็จก็กระดกจนหมด แล้วเอื้อมไปหยิบขวดเหล้าข้างๆ ยง
“ สัสสส มึงอย่าบังกูดิ ” ยง ยังชักอยู่
“ กูเห็นมึงชักตั้งแต่ขวดแรกและ เหี้ยยยย สมน้ำหน้า เสือกแดกเหล้าเยอะ ” ไม้
ขวดที่สี่ ตอนนี้ไม่มีใครพูดอะไร ทุกคนต่างดูหนังโป๊กันเป็นตาเดียว มือที่จับแก้วเหล้าก็เลี่ยนมาจับควยกันทุกคน
“ ไฟแช็ค กูอยู่ไหนวะ ” ดำ ละสายตาจากหนัง แล้วมองหาไฟแช็ค ทันใดนั้นเองก็เหลือบไปมองเห็น ไม้ กำลังชักว่าว ส่วนอีกมือนึงก็กำลังดูดนิ้วกลาง ดูดเข้าดูดออก ดูดเข้าดูดออก เอาออกมาเลีย เลีย เลีย แล้วก็ดูดใหม่ ดำ มองอยู่สักพักโดยที่ ไม้ ไม่รู้ตัว แล้ว ดำ ก็โยนบุหรี่กับไฟแช็ค ไปให้ ไม้ มองหน้า ดำ
“ กูม มไม่ม ดูมมด มบุม หี่ ” ไม้ ตอบทั้งๆที่ยังดูดนิ้วกลางอยู่ อย่างหน้าตาเฉย
“ อ๊า โอ้วววว ววว กูแตกแล้ว ” ยง ร้องด้วยความเสียว ในวินาทีนั้นเหมือนเวลาหยุดนิ่ง มีเพียง ยง เท่านั้นที่เคลื่อนไหวได้ มันยกน่าอกขึ้นแอ่นกระดอพุ่งน้ำว่าวขาวคลักกระฉูดไปกลางงวง ดำ หยุดมองไม้หันมามอง ยง ไม้หยุดชักกระดอ หยุดดูดนิ้วหันมามอง ยง
น้ำว่าวยงกระฉูดไปไกลมาก มีบางส่วนพุ่งไกลไปเกือบติดผนัง บางส่วนก็กระเด็นไปเกือบเข้าแก้วเหล้า บางส่วนก็กระเด็นไปถูกนิ้วกลาง ไม้ ไม่มีใครเห็นเลยนอกจาก ดำ หลังจากนั้นเวลาก็เดินต่อไป ยง นอนควยแข็งแผ่หราที่พื้น ดำ มองไม้ ไม้ เริ่มชักว่าวและดูดนิ้วกลางที่มีน้ำว่าว ขาวคลัก ติดอยู่
ดำ ยังคงชักว่าวอยู่เหมือนกันแต่สายตามองอยู่ที่ ไม้ เขามองอยู่ได้สักพักก็สะกิดให้ ยง มองด้วย ยงที่นอนอยู่ ก็หันมองไปที่ ไม้ กำลังดูดนิ้วเข้า ดูดนิ้วออก ดูดนิ้วเข้า ดูดนิ้วออก แล้วก็หันไปมองในหนัง ญ กำลังใช้ปากดูดควยเข้า ดูดควยออก ดูดควยเข้า ดูดควยออก
“ 555 ไม้ มึงทำไรวะ ” ยง พูดเสียงดัง แล้วลุกขึ้นยืน ไม้ หันหลังมามองหน้าตาเหรอหราชักว่าว ดูดนิ้วอยู่
“ ดูดของกูก็ได้นะ ถ้ามึงชอบ ยังแข็งอยู่เลย ” ยง พูดด้วยน้ำเสียงหยอกล้อ ก่อนจะใช้มือปัดควยให้สั่นหงึกๆ
ไม้ เห็นอย่างงั้นก็ฉุนจัด ลุกขึ้นยืนเอานิ้วกลางออกจากปากแล้วชกไปที่หน้า ยง เต็มๆ ก่อนที่ทั้งสองคนจะตะลุมบอนกันโครมคราม
“ ปัง ปัง พรุ่งนี้ลูกกูต้องไปโรงเรียนแต่เช้า เงียบๆกันหน่อยโว้ยยยย ” เสียงผู้ชายวัยกลางคนห้องข้างๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แฟนคลับ
Guest

6. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #5
 
08-Dec-10, 08:12 PM (SE Asia Standard Time)
 
   กระเป๋ารถเมล์ จบแล้วเหรอ สั้นจัง

เรื่องที่ 4 เกี่ยวกับไอ้แจ๊ก นักว่ายน้ำ

link หาไม่เจอแล้ว ขอ คุณนักสะกดจิต แต่งต่อให้จบแล้วเอามาลงใหม่ดีกว่า อิอิอิ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
นักสะกดจิต
Guest

7. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #6
 
08-Dec-10, 08:53 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ตั้ม

เวลา 3 ทุ่มครึ่ง
“ ตั้ม พี่ต่อ ยังไม่กลับมาอีกเหรอ ” พ่อ ถาม หลังจากเพิ่งเดินเข้าบ้านได้ไม่นาน
“ กลับมาตั้งแต่ตอนเย็น แล้วก็ออกไปอีก ” ผม ตอบไป เล่นเกมไป
“ เออ พี่เราน่ะกลับมาแล้วก็เอาผ้าปูที่นอนใส่เครื่องซักผ้าเลย ทั้งๆที่แม่เพิ่งเปลี่ยนให้พี่เค้าไปเอง วันนี้เลยไม่ได้ซักผ้าเลย ” แม่ บ่น
เสียงประตูหน้าบ้านเปิด ต่อ เดินเข้ามาพร้อมกับถุงสีดำ และเป้าที่อูมมากๆ และโดยที่ยังไม่ได้พูดอะไรกับใครเขาก็รีบเดินขึ้นไปบนห้อง จากนั้นผมก็รีบปิดเกมแล้วเดินตามขึ้นไปทันที
ผมเปิดประตูห้องเข้าไป เห็นต่อกำลังก้มดูอะไรบางอย่างที่หน้าตู้กระจกก่อนที่จะรีบปิดมัน เล้วเดินไปหยิบถุงสีดำเก็บไว้ในลิ้นชักข้างๆเตียง
“ ซื้ออะไรมาวะ ” ผมถาม
“ เสื้อผ้า ... เพิ่งไปเดินสะพานพุธมา ” ต่อ โกหก
ถ้ามันจะโกหกเรื่อง cockring ก็ถือเป็นเรื่องปกติ แต่ทำไมต้องโกหกเรื่องถุงดำนั่นด้วยผมไม่เข้าใจ แล้วในขณะที่กำลังสงสัยอยู่นั้น ผมก็ได้ยินเสียงความคิดของ ต่อ หลั่งไหลเข้ามาในหัวผมเป็นฉากๆ ฉากๆ
ไม่อยากเชื่อเลยว่า ต่อ จะถูกเด็กขายวางยาในน้ำ แล้วถ่ายภาพถ่ายคลิปอีก ที่สำคัญมันยังซื้อหนังเกย์ 30 แผ่น กับ cockring 1 อัน หมดไป หมื่นกว่าบาท พี่ชายผมนี่มีเรื่องเซอร์ไพรส มาให้แปลกใจซะทุกครั้งเลยทีเดียว
เสียงโทรศัพท์ ดัง...... เบอร์ของ เจ โทรมา ( ให้ตายสิ ก่อนหน้าที่จะมีพลังพิเศษอ่านใจคนได้ ผมก็นึกว่ามันเป็นเกย์เลยหลวมตัวหลวมใจไป แต่พอรู้ว่ามันเป็นชายแท้ก็เลยพยายามจะห่างๆมันไป เพราะผมกลัว กลัวว่าจะทนได้อีกไม่นาน )
“ ว่าไง เจ เอ้อ กูส่งอีเมลล์ ของ mr. Philip ไปให้แล้วนะมึงได้รับยัง ”
“ กูยังใช้คอมไม่ได้เลยว่ะ ไฟแถวบ้านกูดันดับตั้งแต่ทุ่มนึง เพิ่งโทรไปเช็คมาเมื่อกี๊เค้าบอกว่า อีกชั่วโมงถึงใช้ได้ กูยังไม่ได้ทำงานของแกซักแอะเลย ”
“ มึงได้หัวข้ออะไร เดี๋ยวกูช่วยมึงทำครึ่งนึง แล้วส่งเมลล์ไปให้ก็ได้ ”
“ เฮ้ย..... ..ตั้ม ซึ้งใจมึงจริงๆเลยว่ะ กูพูดไรไม่ออกเลย ”
( พูดอะไรไม่ออก ก็บอกรักกูก็ได้ )
“ กูรักมึงว่ะ ตั้ม บาย........ตู๊ด...ๆๆๆ ”
มันเกิดขึ้นจนได้ ผมวางสายโทรศัพท์แล้วนั่งอึ้งไปซักพัก สาบานได้เลยว่าผมไม่ได้ตั้งใจจะใช้พลังกับ เจ แบบนี้ มันเกิดขึ้นเอง ผมแค่คิด ในสิ่งที่คิดเท่านั้น ให้ตายเถอะ
ตอนนี้ผมลืมเรื่อง ต่อ ไปจนหมด เพราะในหัวตอนนี้มีแต่คำพูดของ เจ ดังอยู่ข้างในถึงแม้ว่ามันจะเกิดจากพลังของผมก็เถอะ จะ 4 ทุ่มครึ่งแล้วผมจะต้องรีบทำงานให้ เจ ก่อนละ ตอนนี้เรื่องนี้สำคัญสุดในห้วงเวลาแห่งความฝันมันช่างแสนสั้น โดยเฉพาะ ฝันดี ผมลืมตาตื่นมาดูนาฬิกา จะ 8 โมงแล้วทั้งๆที่ยังไม่อยากลุกแต่ก็ต้องดีดตัวออกจากที่นอนให้ได้ ต่อ อาบน้ำเสร็จแล้วนุ่งผ้าเช็ดตัวยืนบีบสิวอยู่หน้าตู้กระจก ในใจมันก็รอให้ผมไปอาบน้ำ เพื่อจะได้ดู cockring
“ ต่อ มึงเคยแก้ผ้าอาบน้ำกับน้องชายแล้ว ต่อไปนี้ถ้ามึงจะแก้ผ้ามึงก็จะแก้เลยไม่ว่าจะมี ตั้มอยู่ในห้องหรือไม่ก็ตาม มึงจะทำตัวเป็นปกติทุกอย่าง สำหรับ cockring ที่มึงใส่ มันเป็น แอสเซสเซอรี เครื่องประดับของมึงชิ้นนึงเท่านั้นที่มึงจะใส่ตลอดเวลาไม่ถอดออกเลย แม้กระทั่งตอนซ้อมว่ายน้ำ ” ผมใช้พลังจิต
และแล้วผ้าเช็ดตัวก็หล่นมากองที่พื้นทันที ต่อหันซ้าย หันขวา มองที่ cockring จับไข่งัดขึ้นดูในกระจก
“ ตื่นสายจังวะ เมื่อคืนนอนกี่โมง ” ต่อ ถามไปด้วยมือก็จับโคนไข่โคนกระดอรวบแล้วดัน cockring ให้แน่นๆไปด้วย ต่อหน้าตู้กระจก และผม
“ เกือบๆ ตี 2 ” ผมตอบไปสายตาก็จ้องไปที่ cockring สีเงินอันละเกือบหมื่น
“ วันนี้มีซ้อม คงกลับมืด บอกพ่อกับแม่ด้วย ” ต่อ พูดพร้อมกับโรยแป้งหอมตามตัว ตามไข่ ซอกไข่ ซอกดวย พอโรยแป้งหอมเสร็จก็หยิบกกนเหม็นมาดม 2 ฟอด ก่อนที่จะใส่มันเป็นวันที่สาม นั่งอยู่ตรงนี้ยังได้กลิ่นเลย แรงมากขอบอก ( ถ้าเพื่อนๆเห็นเป้า ต่อ ตอนใส่กางเกงว่ายน้ำทั้งๆที่ใส่ cockring อยู่ด้วย จะทำหน้ายังไงงวะ แม่งโคตรร อูมอะ )


นอกจากวันนี้จะตื่นสายแล้วรถเมล์ที่ผมต้องการจะขึ้นก็มาสายด้วย แต่มองในแง่ดีผู้โดยสารก็จะไม่เยอะมาก แล้วก็เป็นอย่างนั้นจริงๆมีที่นั่งข้างหลังว่าง ผมล่ะชอบนั่งรถเมล์จริงๆ ได้นั่งดูวิว ดูผู้คน และกระเป๋ารถเมล์
แต่วันนี้แปลก กระเป๋ารถเดินมาเก็บตังลุงแต่ไม่ยักจะดูดนิ้วกลางเลยว่ะ จากนั้นก็เดินไปเก็บตังนักศึกษาชายที่อยู่แถวเดียวกันมันก็ยังไม่ดูดนิ้วอีก และแล้วมันก็เดินมาเก็บตังผม แน่นอนมันก็ไม่ดูดนิ้ว ผมลองมองไปดูที่มือของมันอีกข้างหนึ่งถึงได้รู้ เพราะว่ามือมันพันผ้าก๊อตไว้อยู่นั่นเอง ผมคิดในใจว่ามันคงมีเรื่องชกต่อยกับใครมาแน่ๆ
ถ้าอย่างนั้น นั่นก็หมายความว่า ตั้งแต่เช้ากระเป๋ารถเมล์เก็บตังผู้โดยสารชายเป็นสิบโดยที่ยังไม่ได้ดูดนิ้วกลางเลยแม้แต่ครั้งเดียว ผมคิดเล่นๆดูว่าตอนนี้มันจะเปรี้ยวปากซักแค่ไหน
ผู้โดยสารชายคนใหม่ขึ้นมา มันก็ลุกจากที่นั่งเตรียมจะมาเก็บตัง ตอนนั้นผมนั่งตรงกลางเบาะตัวยาวที่อยู่หลังสุด ผู้โดยสารชายที่เพิ่งขึ้นมานั่งอยู่ที่เบาะด้านหน้าผมถัดไปอีกสองเบาะ พอเด็กกระเป๋าที่อยู่หน้ารถหันมา ผมก็โชว์นิ้วกลางให้มันทันที มันก็มองตาเขม็งเลย เด็กกระเป๋าเดินจากหน้ารถไปเก็บตังผู้โดยสารชายโดยที่สายตาก็ยังมองมาที่นิ้วกลางผมตลอด พอเก็บตังเสร็จก็ยังยืนอยู่แถวๆนั้นไม่ไปไหน ผมก็เลยแลบลิ้นออกมาบรรจงเลีย ค่อยๆใช้ปลายลิ้นวนรอบๆปลายนิ้วกลาง ยั่วแบบสุดๆ เด็กกระเป๋ารถมองมาถึงกับกลืนน้ำลายลงคอหลายต่อหลายครั้ง จนกระทั่งผมเริ่มเผยอปากออกกำลังจะดูดนิ้ว เท่านั้นแหละมันก็รีบพุ่งตัวตรงมานั่งยองๆคว้านิ้วผมไปดูดทันที ( โชคดีของมันที่ไม่มีใครนั่งอยู่สองแถวหลังเลย จะมีก็แต่คนขับรถเท่านั้นที่เหลือบมองกระจกหลังแอบมองดูอยู่ )

“ จ๊วบ บ๊วบ เป๊าะ บ๊วบๆ ”

ในขณะที่เด็กกระเป๋ากำลังดูด เลีย อย่างไม่ลืมหูลืมตาอยู่นั้น ผมก้ใช้พลังจิตบอกมันไปว่า “ มึงฟังให้ดี นิ้วกลางกูก็คือ ดวย มึง มึงดูดนิ้วกลางกูยังไง ดวย มึงก็จะรู้สึกอย่างงั้น ”
ทันใดนั้นเอง ระหว่างที่ปากมันครอบนิ้วผมอยู่นั้นมันก็ตัวงอลงด้วยความเสียว มือมันเริ่มคลึงเป้ากางเกงที่แข็งเป็นลำ ปากก็ยังรูด ยังครูดอยู่ไม่หยุด หน้าตามันเหยเก หลับตาปี๋ บางครั้งมันต้องหยุดดูดแล้วร้องครางออกมาเบาๆแต่มือก็ไม่หยุดคลึง จากนั้นก็เอาปากครอบนิ้วไว้แล้วใช้มือถูเป้ากางเกงไปมาคล้ายกับจะชักว่าว ด้วยความเสียวทำให้เกิดสำลักน้ำลายออกมาเป็นฟองฟอดเกาะอยู่ที่นิ้วกลางของผม เด็กกระเป๋าใช้ลิ้นตวัดฟองรอบๆนิ้วก่อนจะดูดเข้าไป แล้วพ่นออกมาใหม่ ดูด แล้วพ่น ดูดแล้วพ่น จนรอบปากมันเต็มไปด้วยฟองน้ำลาย แล้วทีนี้ผมก็เผด็จศึกโดยการเอามืออีกข้างล้วงลึกเข้าไปในกางเกงในแล้วใช้นิ้วสองนิ้วขยี้ที่หัว ดวย เร็วๆ มันร้องครางอีกครั้งและเร่งสปีดดูดนิ้วผมด้วยความรวดเร็ว จนกระทั่งน้ำอุ่นๆแตกพุ่งใส่มือของผม
จากนั้นผมก็เอาน้ำว่าวที่ได้ มาโชลมที่นิ้วกลางของผมทั้งหมด และแน่นอนครับมันดูด มันเลียจนนิ้วผมสะอาดไปเลย
“ ต่อไปนี้ มึงไม่ชอบดูดนิ้วกลางแล้ว มึงไม่ต้องดูดนิ้วกลางอีก แต่ว่ามึงจะหาอะไรบางอย่างที่ใหญ่กว่านิ้วมึงมาดูด อะไรบางอย่างที่เป็นแท่งกลมๆ ใหญ่ๆ ยาวๆ ไม่ว่ามันจะคืออะไรก็ตาม และขณะที่ดูดมึงก็ชักว่าวไปด้วย อย่างน้อยๆวันนึงมึงต้องดูด 3 แท่ง ” ผมใช้พลังจิต
รถเมล์ จอดป้าย ผู้โดยสารใหม่ขึ้นมา เด็กกระเป๋ามองหน้าผมอายๆ ก่อนจะลุกขึ้นไปเก็บตังผู้โดยสารทั้งๆที่ยังมีคราบน้ำว่าวสีขาวติดอยู่ที่ขอบปาก


( โอ้ยยยย ยิ่งพิมพ์ยิ่งเมื่อยปาก ตอนต่อไปน่าจะเป็นคิวของ mr Philip จะรีบมาโพสให้เร็วที่สุดถ้ามันคิดออก )


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
อเทตยา
Guest

8. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #7
 
09-Dec-10, 05:00 AM (SE Asia Standard Time)
 
   อ่านยังไม่จบครับ มาดันตูดไว้ก่อน ขอบคุณนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
นักสะกดจิต
Guest

9. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #8
 
09-Dec-10, 04:23 PM (SE Asia Standard Time)
 
   พอถึงมหาลัยผมก็รีบไปที่ห้องเรียนทันที mr. Philip กำลังสอนอยู่หน้า class ผมมองไปรอบๆห้องเพื่อจะหาที่นั่งเลยบังเอิญเห็น เจ กวักมือเรียก ( คงต้องปล่อยเลยตามเลยแล้ว )
ที่นั่งนุ่มๆ แอร์เย็นๆ กับเลคเชอร์ที่ฟังไม่ค่อยรู้เรื่องนี่ช่างเข้ากันได้เป็นอย่างดีจริงๆ ผมหันไปมองไอ้เจ เห็นมันเองก็ทำท่าจะไปไม่รอดเหมือนกัน หนังตาผมเริ่มหนักขึ้น หนักขึ้น จนมันไม่หนักอีกต่อไป
แต่แล้วอยู่ๆก็ต้องสะดุ้งลืมตาตื่นเมื่อรู้สึกถึงอะไรอุ่นๆอยู่ที่มือ เจ จับมือผม
ตั้งแต่เมื่อไหร่กัน หรือนี่เป็นความฝัน ผมไม่กล้าหันไปมอง เจ หรือแม้แต่ขยับตัวเลยด้วยซ้ำไป เพราะกลัวว่าถ้าเป็นฝันแล้วผมจะตื่นขึ้นมา แต่เดี๋ยวก่อนนะ ผมค่อยๆหันไป หันไป ช้าๆ ตอนนี้ เจ นั่งหลับไปเรียบร้อยแล้ว ( เฮ้ออออ.......คงจะเป็นไปได้ยากที่มันจะละเมอมากุมมือผม แต่จะง่ายมากๆถ้าเป็นเพราะพลังพิเศษ )
“ เฮ้ย .....ตื่นได้แล้วหมดคาบแล้ว ” ผมปลุก ไอ้ เจ ทำหน้าสะลึมสะลือ ก่อนจะหาวและบิดขี้เกียจ
“ กำลังฝันดีเลย..... ต้องไปเรียน cal อีกละ เดี๋ยวค่อยเจอกัน กูไปก่อน ” เจ พูด พร้อมกับเก็บของแล้วลุกออกไป
“ ถ้าไม่มีมึง กูไม่ได้ส่งงานแน่ ” เจ หันมาพูด แล้วยิ้มให้ผม

จริงๆแล้วคาบต่อไปผมก็มีเรียนเหมือนกันนะ แต่ผมยังไปเรียนต่อไม่ได้เพราะต้องเคลียร์งานที่ mr.philip สั่งซะก่อน ใช้แล้วครับเมื่อวานนี้ดันเล่นเกมนานไปหน่อย พอได้เวลาจะทำ ไอ้ เจ ก็โทรมาซะนี่ งานของตัวเองก็เลยไม่มีส่ง ( อย่าหัวเราะผมนะ ) และนอกจากนั้นก็ต้องไปเคลียร์อีกงานนึงที่ผมสั่ง mr. philip ไว้ที่หน้าห้อง mr.philip ผมเคาะประตูแล้วเดินเข้าไป ข้างในห้อง mr.philip นั่งอยู่ที่ตะทำงานกำลังคุยอยู่กับ ไอ้อาต ที่นั่งอยู่ตรงกันข้าม ( มันไม่ได้ส่งงานเหมือนกันเหรอวะ )
“ คุณทำแบบนี้แล้วจะแก้ตัวยังไง ” mr.philip
“ อาจารย์พูดถึงเรื่องอะไร ผมไม่เข้าใจ ” อาต
“ ก็รายงานของคุณไง ” mr.philip พูดพร้อมกับโยนรายงานหนึ่งฉบับบนโต๊ะ ถึงไม่มีพลังพิเศษอ่านใจใครได้ผมก็รู้ว่า ไอ้อาตมันต้องจ้างคนอื่นทำรายงานให้อย่างแน่นอน “ อาต mr.philip ถามอะไร มึงจะต้องตอบตามความเป็นจริงทุกอย่าง ” ผมเพ่งพลังจิต
“ ใช่ นี่รายงานของผม มีปัญหาอะไรครับ ” อาต ตอบด้วยน้ำเสียงปกติ ทำให้ mr.philip เริ่มมีอารมณ์
“ คุณก็รู้ แต่แกล้งทำเป็นไม่รู้ ” mr.philip พูดเสียงแข็ง
“ เรื่องอะไรครับ ” อาต ยังตอบน้ำเสียงปกติเหมือนเดิม ในใจของ mr.philip คิดว่า อาต ไม่มีทางพูดความจริงออกมาแน่ๆ แต่ถึงอย่างงั้นก็เถอะ ยังไง ยังไงก็ต้องถามให้รู้เรื่อง
“ รายงานเล่มนี้คุณจ้างคนอื่นทำใช่มั้ย ” mr.philip ถาม
“ ใช่ครับ ” อาต ตอบ ก่อนที่จะตกใจว่าตัวเองพูดอะไรออกไป ซึ่ง mr.philip เองก็คาดไม่ถึงเช่นกัน
“ คุณว่าจ้างใคร คิดราคาเท่าไหร่ ” mr.philip ถาม
“ ผมจ้าง อุบลวรรณ ที่อยู่ sec เดียวกัน คิดหน้าละ 100 ไม่นับ ตารางและรูปภาพ ตั้งแต่หน้าที่ 15 ขึ้นไปคิด 130 จ่ายมัดจำก่อนล่วงหน้า ถ้าทำไม่เสร็จตรงตามเวลาต้องคืนค่ามัดจำครึ่งนึง ” อาต ยังคงตอบด้วยน้ำเสียงปกติ แต่สีหน้ากลับซีดเผือด ในใจมันกำลังช็อคที่หูได้ยินเสียงของตัวเองพูดความจริงออกไปอย่างหมดเปลือก เท่านี้ยังไม่พอมันยังบอกชื่อคนอื่นด้วยว่ามีใครคนไหนอีกบ้างที่รับจ้างทำแบบนี้ แล้วใครอีกบ้างที่เป็นคนว่าจ้าง

ผมนั่งฟังอยู่ข้างๆรู้สึกสะใจดีจริงๆ สมน้ำหน้า คนอย่างมันคิดแต่ว่าเงินจะซื้อได้ทุกอย่างแค่เอาเงินฟาดหัวคนอื่นเท่านั้น ใจจริงแล้วผมอยากให้มันตกวิชานี้ หรือไม่ก็ drop วิชานี้ไปเลย แต่ mr.philip เห็นว่ามันสารภาพผิดยอมพูดความจริง และให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เลยลงโทษแค่ให้ไปทำรายงานมาใหม่แต่เพิ่มเป็นสองหัวข้อเท่านั้น ( ผมล่ะเซ็งเลยตอนนั้นดันใช้พลังจิตไม่ทัน ) หลังจากที่ไอ้อาต เคลียร์เรื่องของมันไปแล้ว ตาต่อไปก็ถึงคิวของผม

“ ผมยังทำงานไม่เสร็จ ขอเลื่อนส่งได้มั้ยครับ ” ผมพูด แล้วมองหน้า mr.philip ในขณะที่ mr.philip เขียนอะไรบางอย่างบนโต๊ะ
“ งั้นก็ส่งพร้อมกับอีก sec นึงแล้วกัน แต่คะแนนคุณต้องถูกหักนะ ” mr.philip พูดเสร็จก็เงยหน้ามองผม ผมเลยอาศัยจังหวะนี้ใช้พลังจิต “ mr.philip ตั้งใจฟังให้ดี ถ้าคุณได้ยินประโยคว่า black big cock เมื่อไหร่ คุณจะถูกสะกดจิตเหมือนตกอยู่ในห้วงภวังค์ และกลายเป็นทาสผู้ซื่อสัตย์ นิโกร Philip ทันที ”
“ เอ่อ แล้วผมต้องเปลี่ยนหัวข้อ รึเปล่าครับ หรือใช้หัวข้อเดิม ”
“ คุณได้หัวข้ออะไร ” mr.philip
“ หัวข้อ black big cock ” หลังจากที่ผมพูดประโยคนี้ mr.philip ก็ดูชะงักไปชั่วขณะ สักพักเขาก็ตกอยู่ภายใต้อำนาจจิตของผมแล้ว
“ mr.philip ” “ mr.philip ” ผม เรียกชื่อไป 2 ครั้ง แต่ก็ไม่มีการโต้ตอบกลับ
“ นิโกร philip ”
“ ครับ นายท่าน ” mr.philip ตอบด้วยน้ำเสียงเหมือนคนง่วงนอน
“ เมื่อวานนี้หลังจากสอนเสร็จ มึงไปที่ไหน ” ผมพูดด้วยน้ำเสียงแข็ง
“ ผมไปโรงหนังชั้นสอง ”
“ ทำไมมึงถึงไปโรงหนังชั้นสอง ”
“ ผมไม่รู้ ผมขับรถไปเรื่อยๆ จอดรถ ผมก็อยู่หน้าโรงหนังแล้ว ”
“ มึงชอบที่นั่นมั้ย ”
“ ผมชอบที่นั่นมาก ”
“ เข้าไปแล้วเกิดอะไรขึ้นบ้างเล่ามาให้ละเอียด ”
“ ผมซื้อน้ำกับขนมก่อนจะเข้าไป ข้างในนั้นมันมืดมากมองไม่เห็นทางเดิน ต้องยืนนิ่งๆเพื่อให้สายตาได้ปรับ ก่อนที่จะเดินไปนั่งที่นั่งแถวริมๆ ผมนั่งลงแล้วรู้สึกสบาย เลยคลายเนคไทด์ออก เอนหลังพิงเหมือนมันเป็นที่ของผม บ้านของผม
“ จากนั้นเกิดอะไรขึ้น ”
“ ผมนั่งดูหนังไปเรื่อยๆ สักพักก็มีคนเดินไปเดินมา ผ่านผมไป บางคนก็มองหน้าผม แต่ผมไม่สนใจหลับตาลงแล้วนั่งอย่างผ่อนคลาย ”
“ มึงไม่ได้อยากดูหนังเหรอ ”
“ ผมไม่รู้ ผมแค่อยู่ที่นั่น และอยากจะอยู่ที่นั่น ”
“ มึงก็ไปที่นั่นได้ทุกวันนี่ ”
“ ไม่ ไม่ ผมอยากจะมีส่วนร่วมมากกว่านั้น มากกว่าดูหนัง ”
“ ส่วนร่วม ยังไง ”
“ ผมอยากทำงานอยู่ที่นั่น พนักงานทำความสะอาดห้องน้ำชายลาออกไป ผู้ชายที่อยู่หลังเคาน์เตอร์บอกผม ”
“ มึงอยากขัดส้วม ” ผมถามเสียงดังไปอย่างนั้นเอง
“ ผมไม่รู้ ผมแค่ต้องการจะอยู่ที่นั่น เป็นส่วนหนึ่งของมัน แค่นั้น ”
“ งั้นวันนี้มึงจะไปสมัครเหรอ ”
“ เมื่อวานผมสมัครไปแล้ว ผู้ชายคนนั้นให้ค่าจ้างผมวันละ 180 หกโมงเย็นถึงเที่ยงคืน ไม่มีเบี้ยเลี้ยง ไม่มีสวัสดิการ ไม่มีชุดทำงาน พอผมตอบตกลงเขาก็พาไปดูที่ทำงานเลย ”
“ อืม ที่ทำงานเป็นยังไง ”
“ มันเป็นห้องน้ำประตูไม้เก่าๆ 3 ห้อง ข้างในเต็มไปด้วยคราบสกปรก ตามผนังมีรูเล็กๆ และคำเขียนขายบริการกับรูปลามกอนาจาร ที่พื้นก็มีซองถุงยางและถุงยางใช้แล้ววางอยู่เกลื่อน นอกจากนั้นก็มีโถฉี่ 5 โถ อ่างล้างหน้าที่มีกระจกแตกๆไว้ส่องหน้า 2 ชุด ”
“ มึง ชอบ มันใช่มั้ย ”
“ โอ้....ผมรักมันเลยล่ะ ผมต้องการที่นี่ และที่นี่ก็ต้องการผม ” ( ผมหัวเราะอยู่ในลำคอ )

“ ฟังให้ดี นิโกร philip กูอนุญาตให้ตอนกลางวันมึงใส่สูทผูกไทด์สอนหนังสือได้ เพราะมันเป็นงานของ mr philip แต่ตอนเย็นมึงมึงต้องถอดสูทปลดไทด์แล้วขัดห้องน้ำ เข้าใจมั้ย นิโกร Philip โอ้...ใช่แต่มึงยังไม่มีชุดทำงานเลยนี่ กูไม่สนใจว่าชุดแม่บ้าน หรือภารโรงที่มึงเคยเห็นมาจะเป็นยังไง แต่มึงจะไม่ใส่แบบนั้นแน่นอน เพราะว่ามึงจะถอดเสื้อเพื่อโชว์กล้ามเนื้อแขน กล้ามน่าอกน่าท้อง แล้วใส่กางเกงเต้นอาราบิกขาสั้นสีดำที่เข้ากับสีผิวโดยที่ไม่ใส่ กกน มึงก็รู้ว่าผู้ชายนิโกรทุกคนมีความภาคภูมิใจในสรีระร่างกายของตัวเองว่าเป็น ชายเหนือ ชาย เพราะอย่างนั้นมึงถึงชอบโชว์ความเป็นชายให้ผู้ชายได้เห็น เวลาที่โชว์ มันทำให้มึงมีอารมณ์ ทำให้ดวยแข็ง แต่ว่ามึงไม่ใช่เกย์ ก็แค่ชายชอบโชว์เท่านั้น ”
“ ครับ นายท่าน ”
“ เอ้อ อีกอย่าง ฝากไปบอก mr.philip ด้วยว่า ถึงแม้เขาจะสอนหนังสือแต่เขาก็ยังเป็นผู้ชายนิโกรคนหนึ่ง เพราะอย่างนั้นอย่าทำให้นิโกรทั้งโลกต้องขายหน้า และพยายามหาโอกาสที่เหมาะเจาะแสดงมันออกมาให้ผู้ชายคนอื่นรู้ว่าเขามีดีแค่ไหนในฐานะนิโกรคนหนึ่ง ”
“ ครับ นายท่าน ”
“ เอาล่ะ กูจะนับถอยหลังจากสาม เมื่อนับเสร็จมึงก็จะกลับมาเป็น mr.philip ตามปกติ 3 2 1 ”  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
คนหลงทาง
Guest

10. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #9
 
10-Dec-10, 01:37 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เเนวเรื่องเเปลกดีคับ จะรอติดตามผลงานนะคับ ^^


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Singlia
Guest

11. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #10
 
10-Dec-10, 03:49 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบครับ

ติดตามมาตั้งแต่เรื่องแรก

เขียนได้น่าติดตามตลอด


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
กกก
Guest

12. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #11
 
10-Dec-10, 04:30 PM (SE Asia Standard Time)
 
   สนุกดีอ่ะ ขอบคุณครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
singlia
Guest

13. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #12
 
10-Dec-10, 07:47 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมพลาดเรื่องที่สี่ไปอ่ะ
ลิ้งตอนที่สี่ มันดูไม่ได้แล้ว
จขกท. จะส่งให้อ่านได้ไม๊ครับ
ฝาก email : asadawut_d@hotmail.com

ขอบคุณล่วงหน้าครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ddd
Guest

14. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #13
 
11-Dec-10, 02:12 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบมากคับ โพสอีกนะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
gdragon
Guest

15. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #14
 
11-Dec-10, 09:59 PM (SE Asia Standard Time)
 
   แต่งเรื่องราวได้น่าอ่าน ชวนให้ติดตามมาก ๆ เลยครับ
รออ่านเรื่อย ๆ ครับผม


ปล. สำหรับเรื่องที่ผ่านมา ตอนนี้เรื่องที่ 5 หาอ่านไม่ได้ ถ้าลงให้อ่านอีกซักรอบก็ดีนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
นักสะกดจิต
Guest

16. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #15
 
11-Dec-10, 10:59 PM (SE Asia Standard Time)
 
   วันที่ 12 ผมไปปฏฆิบัติธรรม 15 คับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ป๋อ
Guest

17. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #16
 
12-Dec-10, 01:07 PM (SE Asia Standard Time)
 
   แหวกแนวดีครับ ทั้งเสียว ทั้งตลก ทั้งสะใจ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Singlia
Guest

18. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #17
 
16-Dec-10, 11:01 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มานั่งรอครับ
ด้วยความหวัง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
jorge
Guest

19. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #18
 
17-Dec-10, 06:18 AM (SE Asia Standard Time)
 
   รอเป็นเพื่อนด้วยคนครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
kkk
Guest

20. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #0
 
22-Dec-10, 09:08 AM (SE Asia Standard Time)
 
   รออยู่นะคร้าบบบบบ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เสา ฟาย แร็ง ซู๋ง
Guest

21. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #20
 
23-Dec-10, 10:12 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มารอด้วยคนน๊ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
abra
Guest

22. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #0
 
25-Dec-10, 05:43 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ไรเตอร์หายอีกแล้วอ่าา เฮ้อออออ T^T
เรื่องนี้สนุกมากๆเลยครับ
เดี๋ยวก็ FanMade แต่งเองซะเลยหนิ ฮือออออ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
NeT
Guest

23. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #22
 
27-Dec-10, 06:09 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบครับ เรื่องแนวนี้แปลกดี อยากรู้จะจะเป็นยังงไงต่อไป มาต่อไวๆ นะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แฟนคลับแนวสะกดจิต
Guest

24. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #22
 
27-Dec-10, 07:45 PM (SE Asia Standard Time)
 
   abra แต่งเองเลยครับ คนรออ่านแนวนี้เพียบบบบบ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
โทรจิตคุง
Guest

25. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #24
 
28-Dec-10, 07:10 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >abra แต่งเองเลยครับ คนรออ่านแนวนี้เพียบบบบบ

แต่งเองได้แน่นะครับ เจ้าของไม่เคืองเรื่องลิขสิทธิ์ใช่ป่ะ

เดี๋ยวหลังปีใหม่ผมจะได้ลองแต่งเองบ้าง แต่เนื้อเรื่องคงไม่ไปขโมยหรือแต่งต่อจากคุณนักสะกดจิต

แค่ขอยืมคอนเซปต์เมาใช้เฉยๆ ยังไงทั้ง จขกท และ คนอ่าน ช่วยมาคอนเฟิมทีครับ คุ้มจะได้ลงมือ

ถ้าโอเคละก็ ขอใช้ชื่อตามนี้เลยครับ "โทรจิตคุง"

จะรอฟังคำตอบนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
xgray
Guest

26. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #25
 
28-Dec-10, 10:56 AM (SE Asia Standard Time)
 
   หนับหนุนครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
EiEi
Guest

27. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #25
 
28-Dec-10, 08:12 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เอาเลยค้าบบบบบ
เจ้าตัวเค้าก็เคยบอกว่า อยากอ่านแนวนี้เหมือนกาน (เขียนเอง อ่านเอง)
อยากลองแต่งดูเหมือนกัน ชอบแนวนี้อ่ะ แต่จินตนาการไม่ถึง = ="


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Araki
Guest

28. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #0
 
02-Jan-11, 12:24 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบมากๆๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สะกดจิตแฟนคลับ
Guest

29. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #0
 
02-Jan-11, 10:25 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เนื่องจากคุณนักสะกดจิตเข้าบอร์ดปาล์มไม่ได้ซะที
เลยไปโพสท์ตอนต่อไว้ที่บอร์ดอื่น
และฝากโพสท์ให้มาอ่านกันในเว็บนี้ครับ

http://www.fetishthai.com/index.php?lay=boardshow&ac=webboard_show&WBntype=1&Category=fetishthaicom&thispage=1&anspage=2&No=1306453

เชิญไปเม้นท์กันตามสะดวก ตอนแรกผมจะขอก๊อปมาแปะไว้ที่นี่ด้วย เพราะเห็นว่ามีคำที่ถูกเซ็นเซอร์เยอะมากๆๆๆๆๆๆๆ เสียอรรถรสในการอ่านมากมาย
ท่านอื่นๆ มีความเห็นว่าไงครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
gamezz
Guest

30. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #29
 
03-Jan-11, 07:56 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณมากสำหรับข่าวคราวครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
นักสะกดจิต
Guest

31. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #30
 
18-Jan-11, 07:08 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เวลา 7.00 น เป็นช่วงเวลาที่แสงอาทิตย์เริ่มฉายสงสาดส่องอย่างเต็มที่ ทำลายความหนาวเย็นจากหมอก และน้ำค้างยามค่ำคืน และเติมเต็มแทนที่ด้วยความอบอุ่นโอบรอบตัวเรา นับเป็นเวลาเริ่มต้นของสิ่งมีชีวิตที่ดีที่สุดในช่วงวันเลยทีเดียว


“ จิ๊บ จิ๊บๆๆๆ จิ๊บ จ๊บ ” เสียงนก ร้อง ดังมาจากนอกระเบียง

ผม ค่อยๆยกเปลือกตาขึ้นอย่างช้าๆ เห็นแสงสีขาวประกายทองสว่างเจิดจ้า สะท้อนเป็นประกายสีรุ้งระยิบระยับที่หางตา มันสว่างวาบ วูบไปวูบมา จนไม่อาจจะทนมองต่อไปได้ ผมจึงต้องวางเปลือกตาลงอีกครั้ง


“ ตื่นได้แล้ว สายแล้ว ” ผมลืมตาโพลงขึ้นทันที ที่ได้ยินเสียงเล็กๆ แหลมๆ ที่ไม่เหมือนเสียงคนพูดกับผม เพราะมันเป็นเสียงของ นก อ่อ ...โทษที ต้องพูดว่าเป็นความคิดของ นก ต่างหาก ( นี่คงเป็นพัฒนาการอีกขั้นของพลังจิตผม อ่านความคิดสัตว์ได้ .............เยี่ยมมมมมม เจ๋งไปเลยยย แทนที่จะหยุดเวลา ย้อนอดีต รู้อนาคต แต่กลับมาฟังนกพูดได้ …….

“ ลุกได้แล้ว ลุกได้แล้ว ขี้เกียจจจจจจจ ขี้เกียจจจจจจจจจจ ” นกคิด
“ หยุดคิด หยุดแหกปากร้อง แล้วไปผสมพันธุ์ซะ ” ผมใช้พลังจิตสั่ง แล้วเสียงนกก็หายไปทันที
( เย่ยยยยยย่ ดีใจจัง สะกดจิตนกได้ ด้วยยยยยยย ........... )

“ อื้อออออออ ” เสียงผมนอนบิดขี้เกียจ มันคงได้เวลาต้องลุกจากเตียงจริงๆ อะนะ ถ้าคุณตื่นมาแล้วได้ยินความคิดของนกแบบนั้น ( แต่ถ้าไม่ได้ยินก็นอนต่อไปเถอะ ฮ้าววววววว ) ผมลุกขึ้นมาอยู่ในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอนก่อนจะหันไปมอง พ่อ นอนกอด ต่อ ที่เตียงฝั่งตรงข้าม

......เวลาสายๆอย่างนี้ ดูเหมือนว่าคงไม่ได้มีแต่นกเท่านั้นที่ออกมาหากิน ยังมีแสงผีเสื้อเล็กๆจากลายผ้าม่านออกมาโบยบินบนผืนผ้าห่มสีขาวราวปุยเมฆที่ปกคลุมบนร่างกาย ต่อ ด้วยอีกเหมือนกัน เอ๊ะ.... ..แต่...เมื่อวานผมเห็นแสงมันไปตกกระทบอยู่ที่ตัว พ่อ นี่นา แล้วทำไมวันนี้ถึง...... หรือว่าตอนนี้ ตอนนี้สาย กว่าเมื่อวานอย่างนั้นล่ะสิ พอคิดได้ก็เลยรีบหันควับไปดูนาฬิกา ............ เฮ้ยยยยย

“ พ่อ จะแปดโมงแล้วนะ ไปทำงานสาย เดี๋ยวก็โดนเจ้านายบ่น ” ต่อ จงใจพูดเอาคืนที่เมื่อวาน พ่อเป็นคนปลุก พ่อ เคลื่อนมือมาขยี้ที่หัว ต่อ หยอกเย้าเบาๆ
“ ย้อนนนนน เหรอ ย้อน พ่อ เหรออออออออ เรา ฮึ ” พ่อ พูด ด้วยน้ำเสียงอมยิ้ม
“ พ่อออออ ปี 3 แล้วนะ ไม่ใช่เด็กๆ มาขยี้หัวอยู่ได้ ” ต่อ พูดด้วยน้ำเสียงเซ็งๆ หน้าตาเซ็งๆ
“ แนะ........ทีนี้ล่ะมาพูด ทีเมื่อคืน....มีเด็กที่ไหนก็ไม่รู้มานอนตักพ่อ ” พ่อ พูดกระซิบที่กกหูเบาๆ ต่อ ต้องทำคอหด หดคอ เพราะหนวดเคราไร ไร ที่มาเสียดสีต้นคอ มันจั๊กกะจี้ จั๊กกะเดียม จนทนไม่ไหวจริงๆ ต่อ เหวี่ยงศอกกระทุ้งน่าอก พ่อ ด้วยความบ้าจี้ แล้วพยายามดิ้นออกจากวงแขนของ พ่อ
“ สู้เหรอ จะหนีไปไหน พ่อ ไม่ไห้หนี ” พ่อ พูด พร้อมกับพลิกตัวขึ้นค่อม ต่อ ล็อกแขน ล็อกขา ไม่ให้ขยับ
“ ดูซิว่า จะหนีไปไหน ” พ่อ พูด
“ พ่อออออ ไม่เอา ไม่เล่นแล้ว คาบแรกผมมีส่งงานนะ พ่ออออ ” ต่อ พูด พร้อมกับพยายามขยับ
“ ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร เดี๋ยววันนี้ พ่อ จะขับรถไปส่งถึงหน้ามหาลัยเลย ” พ่อ พูด แล้วแกล้ง มุดซอกคอ ให้หนวดเคราไซร้ไป ไซร้มา ทำอย่างกับว่า ต่อ อายุแค่ 8 ขวบ อย่างนั้นแหละ
“ 5555555 555555 5555555 5555555555 ” ต่อ หลับตาปี๋ อ้าปากหัวเราะดังลั่นไม่หยุด จน พ่อ ต้องเป็นฝ่าย หยุด ไซร้ แล้วมองหน้า ต่อ
“ ยอมรึยัง ” พ่อ ถามแบบอมยิ้ม
“ ฮะ ฮะ ฮะ ยอม ฮะฮะ ยอม อะไร ” ต่อ พูดไปหอบไป แล้ว พ่อ ก็ก้มหน้าซุก ไซร้ซอกคอ ต่อทันที
“ 5555555 55 5555555 5555555 5555555 ” ต่อ หัวเราะจนน้ำตาเร็ด พ่อ ไซร้ซอกคอซ้าย ซอกคอขวาจนหนำใจ แล้วมหยุดองหน้า ต่อ อีกครั้ง
“ ทีนี้ ฮะ ฮะ ยอม ฮะ พ่อ ฮะ รึยัง ฮะ ฮะ ” พ่อ ถามไป หอบไป
“ ฮะ .. ฮะ.. ยอมๆ .. แคก... ยอมแล้ว...แคกๆ... ยอมแล้วพ่อ ” ต่อ พูด ไป หอบไป ไอด้วย
“ แต่พ่อ ฮะ ฮะ พ่อ .. ต้อง ฮะ ฮะ ไปส่ง แคก ถึงหน้าตึกเลยนะ ” ต่อ ต่อรอง พ่อก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ
“ ได้เลย ” พ่อพูดเสียงเบาๆ ใกล้ๆ หน้า ต่อ แล้วทำท่าว่าจะก้มลงมาอีก ต่อ เห็น หนวดเครา พ่อ ใกล้เข้ามา ใกล้เข้ามา เรื่อยๆ เรื่อยๆ ตรงๆต่อหน้า ต่อตา ไม่ได้เบี่ยงไปซอกคอซ้าย หรือ ขวา ต่อ พยายามจะหันหน้าหนี แต่จะหนีไปไหน หนีไปซ้ายก็โดนขวา หนีขวาก็ต้องโดนซ้าย พ่อ ใกล้เข้ามาทุกที ทุกที ต่อ เห็นแต่ ดวงตา ของ พ่อ ใหญ่ขึ้น ใหญ่ขึ้น เรื่อยๆ เรื่อยๆ จนมองไม่เห็นอย่างอื่น ต่อ หลับตาปี๋ ขมวดคิ้ว คอเกร็ง ไหล่กร็ง มือเท้าเกร็ง ตอนนี้ไม่สามารถทำอะไรได้แล้วนอกจาก รอ รอ รอ ต่อ กลืนนำลายลง เอื้อก เห็นลูกกระเดือกเคลื่อนอย่างชัดเจน และ แล้ว ......เวลานั้นก็มาถึง .....สัมผัสแค่เพียงเสี้ยวอึดใจแต่เหมือนใช้เวลารอมาอย่างยาวนาน เพื่อเตรียมพร้อมกับ สัมผัส สัมผัส....นั้น

“ ไข้ลดลงแล้วนะเรา แต่หน้ายังแดงๆอยู่นิดหน่อย ” เสียงพ่อ พูด พร้อมกับใช้หลังมือหยาบๆแตะที่หน้าผาก ของ ต่อ
“ แบบนี้ก็ไปเรียนได้แล้ว ไปๆ อาบน้ำ เดี๋ยวพ่อไปส่ง สายมากแล้ว ” พ่อ พูด พร้อมกับลุกขึ้นแล้วดึงมือ ต่อ ให้ลุกตามไปห้องน้ำด้วย ส่วนผม น่ะเหรอ ตอนนี้รู้สึกเหมือนเป็นส่วนเกินของครอบครัวยังไงก็ไม่รู้ หรือไม่งั้นก็ เป็น ตัวประกอบ กิ๊ก ก๊อก ไม่มีความสำคัญอะไร ที่ทำได้ก็แค่นั่งมองดู พ่อ กับ ต่อ กุมมือกัน ดวยแข็งแกว่งไปมา ต่อหน้าต่อตาเท่านั้นเอง


เจ


เวลา 7.00 น เป็นช่วงเวลาที่แสงอาทิตย์ เริ่มฉายแสงสาดส่องอย่างเต็มที่ อุณหภูมิความร้อนจึงไม่เหมาะกับการนอนคลุมโปง ชิว ชิว อยู่บนเตียง ไม่เหมาะกับการวิ่งออกกำลังกายยามเช้ารับแสงแดดอ่อนๆ อ่อยเหยื่อพวกเดียวกันในสวนสาธารณะ ( ยกเว้นจะทาครีมกันแดด ไม่อย่างนั้นถ้าผิวเสียขึ้นมา ถึงอ่อยเหยื่อติด ได้ก็ไม่คุ้มเสีย ) และยิ่งไม่เหมาะเข้าไปใหญ่ถ้าจะใช้เป็นเวลาเดินทางบนท้องถนน เพราะคุณอยู่ที่ กรุงเทพ ไม่ว่าจะทำอะไรในช่วงเวลานี้ ก็ไม่เหมาะ ไม่สมควร ไม่แนะนำ ให้ทำอะไรๆทั้งสิ้น
เจ อาบน้ำแต่งตัว เดินลงมาจากบันได เห็น พ่อ กำลังนั่งอ่านหนังสือพิมพ์หน้าตาเคร่งเครียดอยู่หัวโต๊ะอาหาร ส่วนแม่ ก็กำลัง จัดวางอาหารอยู่ที่โต๊ะ เจ เดินลงมาแล้วแอบเลี้ยวเดินเข้าห้องครัว แล้วหยิบยาทุกๆสีในกระเป๋ากางเกงยกเว้น ยาเม็ดเล็กๆสีขาว ตอกเข้าปากลืนลงคอแล้วดื่มน้ำในตู้เย็นตามลงไป ก่อนที่จะเดินไปยังโต๊ะอาหาร

“ หน้าตาดูไม่ค่อยดีเลย ลูกไม่สบายรึป่าว ” แม่ ถาม พร้อมกับ เขี่ยข้าวในจาน
“ ป่าวนี่ แม่ เจ ไม่ได้เป็นไร ” เจ ตอบ แล้วตักข้าวใส่ปาก
“ โตขนาดนี้แล้ว ต้องหัดดูแลตัวเอง รับผิดชอบตัวเอง ไม่ใช่ว่าปล่อยเอาไว้จนกลายเป็นเรื่องใหญ่ ” พ่อ พูด ทั้งๆที่ยังดูหนังสือพิมพ์อยู่ บรรยากาศรอบๆโต๊ะอาหารเริ่มขมุกขมัวลงทันที
“ ช่วงนี้ ใกล้สอบรึยังลูก ” แม่ เปลี่ยนเรื่องพูด กู้สถานการณ์กลับคืน
“ อาทิตย์หน้า มีบางวิชาเริ่มทยอยสอบ แล้วแม่ ” เจ กลืนข้าวจนหมด แล้วตอบ
“ ช่วงนี้ เจ อาจจะต้องไปติวห้องเพื่อน ไม่ได้กลับมานอนบ้านนะครับ ” เจ เงยหน้าพูดเสร็จ ก็ก้มหน้ามองกับข้าว
“ ติวห้องเพื่อน ” พ่อ ย้ำ
“ ทำไม ไม่ให้เพื่อนมาติวห้อง แก ล่ะ เพื่อนผู้หญิงก็ชอบมาห้องแกบ่อยๆอยู่แล้วนี่ ” พ่อ ประชด โดยที่ยังมีหนังสือพิมพ์ปิดหน้าอยู่ แม่ หยุดตักข้าวเหลือบหางตามามอง พ่อ
“ อิ่มแล้วครับ ” เจ พูด แล้วลุกขึ้น
“ แกจะรีบไปไหน มหาลัยก็อยู่แค่นี้ ” พ่อ พูด แล้วพลิกหน้า หนังสือพิมพ์ถัดไป
“ พ่ออออ ” แม่ พูด พร้อมกับวางช้อนส้อม
“ พ่อ พ่อ จะพูดอะไรก็พูดตรงๆมาเลยดีกว่า ” เจ พูดตรงๆ เสร็จ พ่อ ก็ปิดหนังสือพิมพ์ ถอดแว่นสายตา
“ แก พา ผู้หญิง มานอนที่บ้านใช่มั้ย ” พ่อ ถามตรงๆ เจ อึ้งไปสักพัก ยังไม่ได้พูดอะไร
“ แก เห็นที่นี่เป็นโรงแรมรึไง ” พ่อ ด่าอ้อมๆ แล้วชี้หน้า เจ ด้วยขาแว่นเก่าๆ ( มันเจ็บมาก ที่ถูกชี้หน้าด้วยขาแว่น )
“ พ่อ พูดอะไร เจ ไม่เคยพาผู้หญิงมานอนที่บ้าน ” เจ พูดความจริงตรงๆ แต่ดูเหมือนไม่จริง ไม่ตรง
“ ยังจะโกหกอีก ” พ่อ ตะโกนเสียงดัง พร้อมกับเอามือตบโต๊ะ
“ พ่ออออออ ให้ชั้นคุยกับลูกเอง ” แม่ กู้สถานการ์อีกครั้ง ก่อนจะแตะมือพ่อแทคทีมเปลื่ยนตัวลงสนาม แม่หันมามองหน้า เจ แล้วถอนหายใจ
“ เจ ..... แม่เห็นผ้าอนามัยใช้แล้วที่ห้องน้ำข้างบน และผ้าอนามัยที่ยังไม่ได้ใช้ในตู้เสื้อผ้าลูก ” แม่ พูดอย่างใจเย็น
“ แม่...... แม่ค้นตู้เสื้อผ้า เจ เหรอ ” เจ ตะโกนใส่หน้าแม่เสียงดัง เพราะกำลังอินกับอารทณ์ของ พ่อ อยู่
“ นี่ไม่ต้องมาเปลี่ยนเรื่อง คนที่ผิด คือ แก นะ ” แม่ ลุกขึ้นยืนพูดเสียงดัง พ่อแอบเหลือบไปมอง แม่
“ แล้วไหนจะยกทรง ไหนจะ กกนผู้หญิงอีก แก จะว่ายังไง ” แม่ พูดต้อน เจ ติดกำแพงหลังชนฝา
“ เจ...ไม่...ได้ พา ผู้หญิง มา นอน ที่บ้าน ” เจ พูดตรงๆอีกครั้ง แล้วกระโดดปีนข้ามกำแพงไปมหาลัยหน้าตาเฉย
“ ดู ..... ดู ดูมัน นิสัยเหมือนผู้หญิงไม่มีผิด ” พ่อ พูดเสริม แม่ หันมามองค้อนด้วยสายตา  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
นักสะกดจิต
Guest

32. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #31
 
22-Jan-11, 11:17 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ในที่สุด.........ในที่สุด ผมก็เดินทางมาถึงมหาลัยซะที 10 โมงกว่า ให้ตายเถอะ class เรียนของ mr. Philip คงจะจบไปแล้ว เฮ้ออออ......ตอนแรกก็อุตสาห์ดีใจคิดว่าพ่อขับรถมาส่งมันคงเร็วกว่านั่งรถเมล์มาเอง ที่ไหนได้ใครจะไปคิดว่า ต่อ จะใช้เวลาใส่ buttplug ตั้งเกือบครึ่งชั่วโมง เฮ้อออออ.........

จริงๆแล้วถ้าถามว่า การมามหาลัยไม่ทัน เข้าเรียนสาย มันเป็นปัญหาอะไรกับมนุษย์พลังจิต ผู้ที่สามารถจะสะกดจิตใครให้ทำอะไรตามใจก็ได้อย่างผมรึป่าว แน่นอนครับ....มันต้องเป็นปัญหาอยู่แล้ว เพราะอะไร ก็เพราะว่าผมไม่ได้เป็นมนุษย์พลังจิตตลอดเวลาน่ะสิ เอาง่ายๆเลยนะ....คุณคยเห็นรุ่นพี่ของผม ใส่ กกน สีแดงไว้ข้างนอก ติดผ้าคลุมสีแดงที่ไหล่ไว้ตลอดทั้งวันเลยมั้ยล่ะ หรือเคยเห็น เจ้าชายรัตติกาล ใส่ชุดหนัง fetish กับหน้ากากแฟนตาซีรูปค้างคาวโดยไม่ถอดออกเลยเหรอ ก็...ไม่........... บางคนอาจจะบอกว่า กลุ่ม x men ไง เค้ายังเป็น x men ยิงพลังใส่กันตลอดทั้งวันเลย ซึ่งมันก็จริงผมไม่เถียง แต่กลุ่มนั่นน่ะเป็นรุ่นพี่ที่มีวิวัฒนาการย้อนกลับ หรือพูดอย่างบ้านๆ ก็พวกหัวโบราณนี่เอง ลองคิดดูดีๆสิผมว่ารุ่นพี่พวกนี้เขาทำตัวเหมือน เกย์ รุ่นบุกเบิกหัวคร่ำครึ แยกตัวออกจากสังคม แต่งตัว เก๊...เกย์ ทั้งวัน ใช้ภาษาเฉพาะกลุ่มทั้งวัน ในหัวมีแต่เรื่องผู้ชายทั้งวัน และก็ประกาศตัวเองเรียกร้องสิทธิเสรีภาพจากผู้คน ( ทั้งๆที่พวกเค้าก็อยู่แต่ในบ้านกับพวกของเค้าเอง ) มันเหมือนกับสมัยก่อน.... ผู้ชายจะต้องทำงานหนักเป็นหัวหน้าครอบครัวมีอำนาจเบ็ดเสร็จเด็ดขาด ผู้หญิงเธอจะต้องอยู่บ้านทำกับข้าวเลี้ยงลูกเท่านั้น แบ่งแยกอาณาจักรกันอย่างชัดเจน แต่ยุคนี้สมัยนี้ ผู้ชาย ผู้หญิง ผู้เกย์ ต่างก็มีสิทธิเสรีภาพ แม้อาจจะยังไม่เท่าเทียมกัน แต่ก็ไม่ได้แบ่งแยก ( ยกเว้นพวกงี่เง่าซึ่งมีอยู่ทุกยุค ทุกสมัย ไม่ว่าเพศอะไร ) เล่ามาซะยาว......ทีนี้ก็น่าจะเข้าขึ้นมาบ้างแล้ว ว่าทำไมผมถึงไม่ใช้พลังจิตตลอดเวลา ก็ด้วยสาเหตุเดียวกันนั่นแหละครับ แต่อาจจะคนละเหตุผล รุ่นพี่ทั้งสองคนอาจจะทำไปเพื่อเหตุผลทางสังคม หรือปมในใจอะไรบางอย่าง ส่วนตัวผมน่ะก็แค่......ไม่ได้มีพลังจิตมากมายเหลือเฟือที่จะใช้ได้ตลอดทั้งวันมันก็แค่นั้นเอง และการใช้พลังในแต่ละครั้งมันก็ทำให้ผมเหนื่อยมาก คล้ายๆกับว่าพลังชีวิตค่อยๆ ค่อยๆสูญเสียไป บางที.......แค่บางทีนะ ผมอาจจะเป็นเหมือนกับรุ่นพี่ในตำนานอย่างอุลตร้าแมน ที่อาจจะตาย หากใช้พลังเกินขีดจำกัดก็ได้ เพราะอย่างนั้นมันจะง่ายกว่ามั้ย ถ้าผมจะจ่ายค่ารถเมล์ ตื่นเช้าๆแล้วมาเรียนคาบแรกให้ทัน หรือ รีบๆเดินตอนนี้เพื่อไปเรียน คาบ ที่สอง

---------------เสียงโทรศัพท์---------------

“ เอ้ออ......ว่าไงวะ..........................กูเพิ่งมาถึงเนี่ย อยู่หน้าห้องแล้วกำลังจะเข้าไปเรียน...........................แล้วมึงอยู่ไหน.......................ฮะ....ไปทำไรที่โรงบาลวะ.........................เออๆ ....ได้ เดี๋ยวกูไป..........มึงรอกูอยู่ที่นั่นแล้วกัน .......... บาย ” ผมคุยโทรศัพท์ กับ เจ แล้วหันหลังกลับรีบเดินออกจากตึกเรียนทันที ส่วน เอ่อ.....เรื่องเรียน ผมคิดว่าอาจารย์คงเข้าใจเหตุผลที่ผมโดดเรียนได้ไม่อยาก และถึงแม้ว่ามันจะไม่มีเหตุผลเลยก็ตาม
“ ไป โรงบาล......คับ ” ผมโบก แทกซี่
“ เสียใจด้วยน้อง เดี๋ยวส่งรถไม่ทัน ” แทกซี่
“ ไป โรงบาล......คับ ” ผมพูด แล้วใช้พลังจิต
“ คับผม ” แทกซี่


ฝากแปะไว้ก่อนคับ เข้า fetish ไม่ได้


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
โอโม่
Guest

33. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #32
 
27-Jan-11, 01:46 AM (SE Asia Standard Time)
 
   สนุกมากๆครับ แต่อยากอ่านตอนที่1-4ด้วยอ่ะ ช่วยลงอีกทีได้ไหมครับ พลีส


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แฟนคลับ
Guest

34. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #33
 
27-Jan-11, 02:56 PM (SE Asia Standard Time)
 
   อยากอ่านตอนที่ 1-4 ด้วยคับ คุณนักสะกดจิต


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
นักสะกดจิต
Guest

35. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #34
 
28-Jan-11, 09:57 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมไม่ได้เซฟเรื่องเก่าๆไว้เลยคับ คนไหนมีเซฟเก็บไว้ก็เอามาลงให้คนที่อยากอ่านได้อ่านแล้วกันนะคับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
โทรจิตคุง
Guest

36. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #35
 
30-Jan-11, 12:44 PM (SE Asia Standard Time)
 
   แวะมาคารวะผู้เป็นแรงบันดาลใจส่วนตัวของผมครับ อิอิ ยังติดตามเรื่องของคุณ(ครู)อยู่นะครับ ขอบคุณมากครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
นักสะกดจิต
Guest

37. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #36
 
30-Jan-11, 01:08 PM (SE Asia Standard Time)
 
   อิอิอิ เขินจัง

ผมก็ตามอ่านเรื่องของนายด้วยนะ มาต่อเร็วๆเด้อ ชอบๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

38. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #37
 
10-Apr-11, 10:16 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ดันครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

39. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #38
 
21-May-11, 10:36 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ดันอีกรอบ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
นักสะกดจิต
Guest

40. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #39
 
21-May-11, 04:09 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมเขียนอยู่ในเวบนี้ครับ ใกล้จะจบ season 1 แล้วครับ
http://www.fetishthai.com/index.php?lay=show&ac=webboard&WBntype=1&Category=fetishthaicom&sort=132&sorttype=&thispage=1


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

41. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #40
 
19-Jun-11, 10:56 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ดัน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Kink Team
Guest

42. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #41
 
20-Jun-11, 03:11 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ว้าว มาแล้วเหรอครับ คุณเป็นแรงบันดาลใจให้ผมเหมือนกันครับ ยังติดตามผลงานของคุณอยู่ตลอดนะครับ ^_^


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
นักสะกดจิต
Guest

43. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #42
 
20-Jun-11, 04:17 PM (SE Asia Standard Time)
 
  
นายเขียนนิยายแนวนี้ด้วยเหรอ
ขออ่านด้วยคนคร้าบบบบบบ.......


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
พชร@
Guest

44. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #43
 
20-Jun-11, 04:20 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ต่ำ...อีสัตว์


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

45. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #44
 
06-Aug-11, 10:09 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ดันครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
นักสะกดจิต
Guest

46. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #45
 
07-Aug-11, 10:34 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมเขียนลงใน www.fetishthai.com


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

47. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #46
 
20-Sep-11, 09:07 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ดันค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

48. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #46
 
08-Nov-11, 09:41 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ดันอีกรอบค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ม่อน
Guest

50. "RE: ****************อีโรติกแวสะกดจิต เรื่องที่ 5 *******************"
In response to message #48
 
23-Aug-18, 11:11 AM (SE Asia Standard Time)
 
   มึใครเก็บเรื่องนี้ไว้บ่างมั้ยครับ web Fetisปิดไปไม่รู้จะตามอ่านที่ไหนครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic

*** ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ ที่สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลอื่น
ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link "แจ้งลบข้อความ" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งมาได้ที่ ryubedroom@yahoo.com

Our Sponsor


Copyright Palm-Plaza,Inc. All Rights Reserved.


 free counters