We have no responsibility for the contents in this web community!

ถ้าเข้ามาแล้วพบว่ากระทู้ไม่เรียงตามวัน/เวลา ให้คลิ๊กตรงคำว่า Date/Time ที่อยู่ตรงแถบสีม่วงๆ นะครับ


ห้ามลงประกาศโฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ยกเว้นสปอนเซ่อร์!!!!!

*** ห้ามใช้เนื้อที่บอร์ดเพื่อแอบแฝงขายบริการทางเพศ ***

RBR Section


Register
สมัครสมาชิก


What's RBR?
ต่ออายุสมาชิก

**** ส่วนบริการเข้าบอร์ดลับเฉพาะสำหรับสมาชิก RBR (บอร์ดรูป Devil), (บอร์ดวีดีโอ Zombie) ต้องการติดต่อสอบถาม ส่งเมลล์ที่ ryubedroom@yahoo.com เท่านั้น ****

กรุณาคลิ๊กที่นี่และ Bookmark ไว้ด้วยครับ

Palm-Plaza.com

Subject: ": ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"     Previous Topic | Next Topic
Printer-friendly copy     Email this topic to a friend    
Conferences Story Club Topic #401
Reading Topic #401
katesnk
Guest

": ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
 
25-Mar-12, 03:39 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมหลงรักชายโฉด

อีกหนึ่งผลงานที่ภูมิใจเสนอ แนวตบจูบ....

..........................................................

"อ้าขาออกกว้างๆกว่านี้หน่อยสิ"

น้ำเสียงดุดันจากชายหนุ่มร่างสูงร้องสั่งคนที่นอนอยู่บนเตียงตรงหน้าให้ทำตามที่ตนเองต้องการ ใบหน้าของเขาปราศจากซึ่งรอยยิ้ม ดวงตาคมจับจ้องร่างเปลือยเปล่าที่ถูกพันธนาการของชายหนุ่มตัวเล็กๆผิวขาว หน้าหวานอย่างโลมเลีย

"ไม่"

เสียงที่ลอดออกมาจากปากสีกุหลาบเกือบจะเป็นตะโกน มีความประหวั่นพรั่นพรึงอยู่ในดวงตา ทว่าใบหน้าหวานนั้นแดงก่ำด้วยความโกรธจัด ร่างเล็กพยายามดิ้นหนี แต่ติดตรงที่มือบอบบางถูกสวมกุญแจมือติดอยู่กับหัวเตียง โดยผู้ที่จองจำกักขัง นั่งอยู่ข้างๆ กำลังจ้องมองร่างกายของเขาพร้อมทั้งพูดจาหยาบคายรกหู

"อย่าเรื่องมาก ไปหน่อยเลย นายเองก็ใช่ว่าจะบริสุทธิ์ผุดผ่อง ผ่านศึกมาอย่างโชกโชน ทั้งที่อายุก็ยังไม่ถึง 20 ดี จะมีฉันเพิ่มอีกทั้งคนก็ไม่แปลก"

"ปากชั่วช้า ไอ้โจรสารเลว แกปล่อยฉันไปเดี๋ยวนี้นะ"

ชายหนุ่มที่ตกเป็นเหยื่อร้องด่าอย่างเหลืออด รู้สึกโกรธที่ถูกจับตัวมาด้วยวัตถุประสงค์ไม่แน่ชัด จะพามาลวนลามทำอนาจาร แบล็คเมล์หรือเรียกค่าไถ่ หรือทำร้าย ข่มขู่ ฆ่า ไอ้โจรร้ายก็ไม่ยอมบอก แถมยังทำปากหมาใส่อีก

ท่าทางหื่นๆนั่นทำให้เขากังวลใจ ไอ้ผู้ร้ายหน้าหล่อคงจับเขามาทำร้าย หรือไม่ก็อาจจะลงมือข่มขืนเขาก็ได้

"โอ๊ะๆ พูดจาหยาบคาย ไม่สมกับเป็นลูกผู้ดีมีชาติตระกูลเลย พูดเพราะๆหน่อยสิครับ"

คนตัวใหญ่กว่าทำน้ำเสียงยั่วเย้า แต่หน้าเหี้ยมตาดุเอาเรื่อง สวนทางกับคำพูด มือใหญ่เอื้อมมาลูบหน้าสวยๆอย่างถือวิสาสะ คนถูกจองจำสบัดหน้าหนีคอแทบเคล็ด

"ฉันไม่พูดดีกับไอ้โจรห้าร้อยอย่างแก ปล่อยฉันไปเดี๋ยวนี้นะ ไม่งั้นฉันจะให้พ่อมาลากคอแกเข้าตาราง"

แม้จะรู้สึกหวาดกลัวเพียงใด แต่หนุ่มหน้าหวานก็ไม่คิดที่จะพูดดีกับคนที่จับตัวเขามา คนชั่วไม่จำเป็นต้องทำดีด้วย ก่อนที่มันจะลงมือทำอันตรายเขาไปมากกว่านี้ การขู่โดยอ้างอิงคนมีสี คนมีอำนาจอาจจะช่วยให้เขารอดพ้นจากอุ้งมือโจรร้าย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP |
|
| 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน
Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

 

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic
katesnk
Guest

1. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #0
 
25-Mar-12, 08:56 AM (SE Asia Standard Time)
 
   "ข้อหาอะไรไม่ทราบ จะแจ้งความจับในคดียัดเยียดความเป็นผัวให้งั้นเหรอ"

คนพูดทำหน้าตาระรื่น ท่าทางหื่นกามให้เห็นโดยชัดแจ้ง มือใหญ่เลื่อนลงมาลูบขาเรียวเปลือยเปล่า รอยยิ้มสะใจผุดขึ้นบนใบหน้าคม หนุ่มผู้ตกเป็นเหยื่อหนีบขาเข้าหากันโดยเร็ว

มีเสียงหัวเราะอย่างสมใจจากคนที่อยู่ข้างเตียง เขาลุกขึ้นยืนเต็มความสูง จากนั้นก็ปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกจากตัวอย่างช้าๆ

กริยาท่าทางของเขาทำให้หนุ่มหน้าหวานรู้ได้ในบัดดลว่าจุดประสงค์ของไอ้โจรร้าย คงมุ่งหมายตัวเขาเป็นแน่ ตอนแรกคิดว่าขู่เฉยๆ แต่ตอนนี้รู้แล้วว่าไอ้หมอนี่มันเอาจริง

ในเวลาไม่นานนักทั้งร่างของโจรร้ายหน้าหล่อก็เปลือยเปล่า คนที่ถูกจองจำหันหน้าหนี ไม่อยากมองร่างสมบูรณ์เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อของโจรถ่อย โดยเฉพาะในส่วนที่ต่ำกว่าสะดือลงมา

แค่เห็นเพียงแวบเดียวก็นึกเสียววาบไปทั่วท้องน้อย นึกหวาดหวั่นกับเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตข้างหน้า

นี่เขากำลังจะถูกกระทำย่ำยีโดยโจรที่ลักพาเขามาจริงๆหรือ ไม่มีหนทางอะไรที่จะหนีเอาตัวรอดอีกแล้วใช่ไหม ทำไมเคราะห์กรรมต้องมาตกกับเขาด้วย

เขาไปสร้างบาปอะไรไว้ กับพวกมัน ถึงได้มาทำกับเขาอย่างนี้ หนุ่มหน้าหวานร้องถามตัวเองในใจ อยากให้มันเป็นเรื่องตลก หรืออำกันขำขำ ไม่อยากให้มันเป็นจริงแม้แต่นิดเดียว

"ปล่อยฉันไปเถอะนะ ฉันคงไม่ใช่คนที่นายตามหาหรอก ชื่อฉันกับชื่อคนที่นายต้องการตัวอาจจะเหมือนกัน แต่เขากับฉันไม่ใช่คนเดียวกันแน่ๆ ฉันไม่เคยไปทำร้ายใคร นายจับมาผิดคนแล้วล่ะ "

คนตกเป็นเหยื่อพยายามเอาตัวรอด ด้วยการพูดจาดีๆกับหนุ่มที่ก้าวขึ้นมานั่งบนเตียงข้างๆตัวเอง บางทีโจรลักพาตัวคนนี้อาจจะฉุกคิดขึ้นมาได้ว่าเขาไม่ใช่คนที่ต้องการ นายคนนี้อาจจะเปลี่ยนใจและปล่อยเขาไป

"ไม่ผิดหรอก รูปและรายละเอียดพร้อมขนาดนี้ อย่ามาหลอกกันเสียให้ยากเลย นายจะพูดยังไงก็ได้ เพื่อเอาตัวรอด แต่ฉันไม่เชื่อนายหรอก"

โจรหนุ่มทำหน้าไม่เชื่อถือ ตอนนี้เขาก้าวขึ้นมานั่งคุกเข่าตรงหน้าคนที่ตัวเองจับตัวมา หนุ่มหน้าหวานคู้เข่าขึ้น หนีบขาเกร็งแน่น พยายามปกปิดร่างเปลือยต่อคนแปลกหน้าให้มากที่สุด

"แล้วฉันไปทำอะไรให้พวกนายล่ะ ถึงจับตัวฉันมากระทำย่ำยีแบบนี้ ฉันไม่เคยรู้จักพวกนายมาก่อนเลยนะ"

คนบนเตียงถามตื่นกลัว

"ทำเป็นจำไม่ได้เหรอ เอาล่ะ จะบอกให้ฟังชัดๆก็ได้ ว่าทำไมนายต้องมีชะตากรรมแบบนี้ ก็นายมันร่าน ไปแย่งผัวชาวบ้านเขายังไงล่ะ ทำให้ครอบครัวเขาบ้านแตกสาแหรกขาด พ่อแม่ไปทาง ลูกไปทาง เขาก็เลยอยากเอาคืนกับนายยังไงล่ะ"

คำตอบของโจรหนุ่มสร้างความงุนงงให้กับคนที่ถูกจับตัวมาสุดขีด เขาถูกจับตัวมาแก้แค้นด้วยเรื่องแบบนี้เองน่ะหรือ ไร้สาระสิ้นดี เขาไม่เคยกระทำพฤติกรรมอย่างที่กล่าวหาเลยแม้แต่น้อย ผู้ชายคนที่จับเขามาคงได้ข้อมูลมาผิด และคิดว่าเขาคือคนที่ทำตัวน่ารังเกียจแบบนั้น

"แกเข้าใจผิดแล้ว ฉันไม่ใช่คนที่แกกล่าวหาแน่ๆ"

หนุ่มหน้าหวานสั่นหน้าปฏิเสธ ความกลัวถูกทำร้ายเมื่อสักครู่ถูกแทนที่ด้วยความโกรธ ทำไมเขาจะต้องโดนจับตัวมาทำร้ายในเรื่องที่ตัวเองไม่ได้ทำด้วย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

2. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #1
 
25-Mar-12, 09:26 AM (SE Asia Standard Time)
 
   "เชื่อก็โง่แล้ว คนเลวที่ไหนจะกล้ายอมรับว่าตัวเองทำชั่วล่ะ ..."

โจรหนุ่มแค่นยิ้ม

"ยกเว้นฉันนี่แหละ ที่กล้ายอมรับว่า ถ้าจะทำชั่ว ก็ต้องชั่วให้สะใจ"

"แต่ฉันไม่ได้ทำผิดอย่างที่แกพยายามยัดเยียดให้ฉันนะ เชื่อกันบ้างสิ แกจับตัวคนมาผิดแล้ว ฉันไม่เคยแย่งสามีใคร ไม่เคยทำชั่วอย่างที่แกว่า"

หนุ่มหน้าหวานพยายามอธิบายแต่ไร้ผล ร่างกำยำก้าวขึ้นมานั่งบนเตียง เขาจับขาเรียวแยกออกจากกันอย่างรวดเร็วและปราศจากความอ่อนโยน

พลางจับขายกเพื่อให้ก้นลอยขึ้นจนสามารถมองเห็นร่องลืบที่เล็กแคบสีชมพูอ่อน ร่างบอบบางดิ้นหนี หัวเข่าหนีบเข้าหากันและพยายามจะยันคนตัวใหญ่ออกไปให้พ้น

แต่หนุ่มหน้าเข้มใช้มือแบะขาออก ก่อนจะแทรกลำตัวหนาหนักตรงว่างกลาง ตรึงให้ร่างงามหนีไปไหนไม่ได้

"แกจะทำอะไรฉัน"

ปากสีชมพูหวานเปล่งเสียงโวยวาย กายดิ้นเตะถีบพัลวัน

"อย่าทำเป็นซื่อไปหน่อยเลย ฉันก็จะทำอย่างที่นายคุ้นเคยไงล่ะ ยอมดีๆเถอะ อย่าขัดขืน ถ้าไม่อยากเจ็บตัว เราจะได้สนุกด้วยกัน บางทีนายอาจจะติดใจจนลืมคนอื่นไปเลยก็ได้"

โจรหน้าหล่อแค่นยิ้ม พลางจับขาเขาแยกกว้างไปจากเดิมอีก

"ไอ้ชั่ว แกไม่มีสิทธิมาทำอย่างนี้กับฉันนะ ฉันไม่ได้ทำผิดกับใคร แล้วแกก็ไม่มีสิทธิ์มาตัดสินฉัน"

ดิ้นรนเฮือกสุดท้ายเพื่อเอาตัวรอดจากการถูกข่มขืน แต่ยิ่งโวยวาย ยิ่งร้องห้าม ก็เหมือนยิ่งไปยั่วยุให้โจรร้ายอยากเอาชนะมากขึ้น

"คนที่ทำผิด เวลาเขาจับได้ไล่ทัน แล้วเอาตัวมาลงโทษ ก็ปฏิเสธแบบนี้ทุกราย แต่ถึงอย่างไรกรรมชั่วที่ทำไว้มันก็ปิดไม่มิดหรอก เมื่อทำผิดก็ต้องยอมรับผิด อย่าขัดขืนให้มากเรื่องดีกว่า เสียเวลาสนุกกัน"

คนพูดแทรกตัวเข้าไประหว่างกลาง และเอาขาที่อ้ากว้างของหนุ่มหน้าสวยโอบตัวเขาไว้ หนุ่มหน้าสวยพยายามจะดึงขาหนี แต่โจรหล่อก็จับขาไว้แน่น พลางจ้องคนหน้าหวานตาถมึงทึง

"ปล่อยฉันไปนะ ฉันไม่ได้แย่งแฟนใคร อย่ามาใส่ร้ายฉัน แกกำลังลงโทษคนผิดแล้ว"

ท่าทางตกใจกลัวไม่น้อยเมื่อตระหนักในชะตากรรมของตนเอง เขาพยายามดิ้นหนีเต็มที่ แต่คนที่กำลังคุกคามเขาอยู่ กลับใช้มือแข็งแรงจับขาเขาแยกออกจากกันค้างเอาไว้

เมื่อเห็นว่าตัวเองกำลังจะถูกลงโทษอย่างไร หนุ่มผู้ตกเป็นเหยื่อก็ร้องโวยวายดิ้นรนสุดกำลัง

"ก็บอกแล้วไงว่าถูกตัว อย่ามาปฏิเสธเลย คิดว่าจะรอดเงื้อมือฉันไปได้เหรอ"

มือแข็งแรงฟาดผลั๊วะไปบนต้นขาขาวๆ ที่เตะถีบเขาอย่างบ้าคลั่ง รอยแดงเป็นปื้นปรากฏขึ้นบนผิวนวลทันที ความเจ็บปวดที่โดนทำร้ายทำให้คนโดนจับตัวมาแทบคลั่ง เขาร้องโวยวายเสียงดังลั่น ทั้งโกรธและกลัว

อย่างบอกไม่ถูก รู้ว่าการขัดขืนอาจจะทำให้ตัวเองเจ็บตัวมากกว่าเดิม แต่จะให้ทนเฉยและยอมให้โจรถ่อยย่ำยีก็คงเป็นไปไม่ได้

"ก็ถ้าฉันทำอย่างแกว่าจริง ก็ให้เจ้าตัวเขามาลงโทษฉันสิ ทำไมแกต้องมาทำร้ายฉันด้วย"

"ฉันได้รับมอบหมายให้มาทำงานอันทรงเกียรตินี้ เป็นงานที่ฉันชอบซะด้วย...."

มือใหญ่ลูบไล้ไปทั่วขาขาวๆที่มีรอยแดงเป็นปื้นนั่น ก่อนจะลูบไล้สูงขึ้นไปจนถึงง่ามขา ก่อนจะยิ้มแสยะออกมาอย่างพอใจ เมื่อเห็นเนื้อบริเวณนั้นเต้นระริก

บอกมาตามตรงนะ ถึงนายจะผ่านคนมาสักกี่สิบคนก็ตาม แต่ก็ยังน่าลองอยู่ดี ต้องขอบใจไอ้คนพวกนั้นที่ดูแลเรือนร่างนายอย่างดีไม่ให้บุบสลาย แต่หลังจากค่ำคืนนี้ไปแล้ว ก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่า นายจะยังสามารถทำตัวเหมือนเดิมได้อีกหรือเปล่า"

ใบหน้าคมเข้มมีรอยยิ้มเหี้ยมเกรียมให้เห็น

"ไม่นะ แกต้องไม่ทำแบบนี้กับฉัน"

หนุ่มหน้าหวานร้องห้ามเสียงหลง

"สายไปแล้วล่ะ"

พร้อมกับคำพูด ชายหนุ่มร่างกำยำ ก็ช้อนสะโพกของหนุ่มหน้าหวานขึ้น ก่อนจะกระแทกเรือนกายใหญ่โตลงไปในช่องทางเล็กแคบอย่างรุนแรง โดยปราศจากการเล้าโลม หรือขยายช่องทางให้คุ้นเคยเสียก่อน

มีเสียงหวีดร้องโหยหวนดังออกมาจากปากสีกุหลาบนั่น ร่างงามกระตุกเกร็ง ดวงตาสองข้างเบิกโพลง ก่อนที่จะปิดสนิทลงด้วยความเจ็บปวด คิ้วเรียวขมวดมุ่น น้ำตาทะลักจากดวงตาคู่สวยอาบแก้มเนียน

เสียงครวญครางที่ได้ยินทำให้โจรหนุ่มชะงักกึก รับรู้ได้ถึงของเหลวอุ่นๆที่ค่อยๆซึมออกมาจากที่ใดที่หนึ่งในช่องแคบนั้น เขาผละออกอย่างรวดเร็วและยกร่างน้อยนั้นขึ้นดู เลือดสีแดงเข้มไหลซึมออกมาตามบาดแผลที่เกิดจากการกระทำรุนแรงของเขาเมื่อสักครู่


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
KissZaa
Member since 17-Feb-12
19 posts, Rate this user

3. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #2
 
25-Mar-12, 02:28 PM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail KissZaa Click to send private message to KissZaa Click to view user profileClick to add this user to your buddy list  
สนุกมากครับ น่าติดตามจริงๆ เลย

ร้ายแต่ก็รักใช่ไหมครับ 555


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

4. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #3
 
27-Mar-12, 01:02 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >สนุกมากครับ น่าติดตามจริงๆ เลย
>
>ร้ายแต่ก็รักใช่ไหมครับ 555


...............................................

บางคนก็ชอบคนเลวๆ เพราะเร้าใจนะ ฮ่าฮ่าฮ่า

................................................


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

5. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #4
 
27-Mar-12, 01:05 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ม่ะ มาต่อกัน จะมีใครมาอ่านไหมน้า......

................................................

โจรหนุ่มยกมือขึ้นกุมศีรษะ รู้สึกตกใจอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน นึกไม่ถึงว่าคนที่เขาจับตัวมาจะยังบริสุทธิ์อยู่

คนที่ไหว้วานให้เขามาทำภารกิจลงโทษคนชั่วบอกกับเขาว่าหนุ่มคนนี้ผ่านมือใครต่อใครมาอย่างโชกโชน แต่ทำไมพอโดนเขาทำถึงได้มีเลือดออกมากมายเช่นนี้ เหมือนคนที่ไม่เคยมีอะไรกับใครมาก่อน และนี่เป็นครั้งแรกของเขา

รู้สึกสงสัยมาตั้งแต่ตอนแรกที่กดร่างกายส่วนนั้นของเขาลงไป โจรหนุ่มพบกับความผิดปกติบางอย่าง ช่องทางที่ควรจะขยายกว้างเหมือนคนที่ผ่านศึกมาอย่างโชกโชนกลับเล็กแคบ ฝืดและคับแน่น ราวกับไม่มีผู้ใดได้ล่วงล้ำเข้าไปภายในมาก่อนแม้แต่คนเดียว ถ้าเป็นอย่างที่เขาคิดไว้จริง หนุ่มคนนี้ก็คงมีเขาเป็นคนแรก และไม่ได้เป็นการยินยอมพร้อมใจ แต่เป็นการข่มขืนกระทำชำเรา

ร่างงามนั้นยังคงสั่นระริก ความเจ็บปวดรวดร้าวจากการถูกข่มขืนปรากฏให้เห็นบนใบหน้าสวยนั่น ฟันขาวๆขบลงบนปากสีชมพูแน่นเหมือนจนห้อเลือด น้ำตาไหลพรากอาบแก้มไม่ขาดสาย

โจรหนุ่มหน้าคมรู้สึกสับสนงุนงงยิ่งนัก ข้อมูลที่ได้มากับความเป็นจริงมันดูแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง จนทำให้เขาไม่แน่ใจว่าอากัปกริยาที่เกิดขึ้น เป็นเพราะหนุ่มคนนี้ไม่เคยเจอกับของใหญ่โตแบบเขา หรือว่านี่เป็นครั้งแรกของหนุ่มหน้าหวานกันแน่

โจรหนุ่มก้มหน้าลงไปจะถามคนที่เขาเพิ่งย่ำยี แต่ก็พบว่าคนที่เพิ่งโดนเขารังแกหมดสติไปแล้ว ช่างใจเสาะเสียจริง นี่ยังไม่ได้เริ่มต้นทำอะไรเลย ยังสลบเหมือดถึงขนาดนี้ ถ้าหากว่าเขาเอาจริงจะเป็นยังไงกันนะ ไม่ร้องกันบ้านแตกเลยหรือ


หนุ่มหน้าคมค่อยๆถอนแก่นกายออกจากร่างน้อยอย่างเสียดาย ใจหนึ่งอยากจะทำต่อ แต่อีกใจก็บอกให้หยุด การทำอะไรกับคนที่ไม่มีสติสัมปชัญญะ มันไม่ก่อให้เกิดความประทับใจสักเท่าไหร่ สู้รอเริ่มต้นใหม่ยามที่หนุ่มหน้าหวานคนนี้ตื่นขึ้นมาดีกว่า น่าจะได้อารมณ์ดี

เขาใช้ผ้าขนหนูพันร่างงามนั่น ก่อนจะหันมาจัดการใส่เสื้อผ้าตัวเองให้เรียบร้อย แล้วก้าวลงจากเตียงเพื่อเดินไปหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมา ชายหนุ่มหันมามองคนที่ยังสลบไสลอยู่บนเตียง ท่าทางคงจะไม่ฟื้นง่ายๆ คงไม่มีทางได้ยินการสนทนาของเขากับผู้บงการเป็นแน่

"เฮ้ย แกแน่ใจหรือเปล่าวะ ว่าคนที่หลอกลวงทำให้ครอบครัวน้องแกต้องบ้านแตกสาแหรกขาดคือคนที่แกจับมาให้ฉัน"

ทันทีที่ติดต่อได้ เขาก็ถามสิ่งที่สงสัยออกไป

"ก็ใช่นะสิ ไม่ผิดตัวหรอกน่า ยัยธารใสเอารูปมาให้ดูแถมยังเป็นคนพาฉันไปหาไอ้นั่น รับรองว่าไม่เกิดการอุ้มพลาดแน่ๆ แล้วเป็นไง จัดการเรียบร้อยแล้วหรือยัง ไอ้คนเลวที่ทำร้ายครอบครัวน้องสาวฉันถูกแกกับพวกรุมโทรมแล้วใช่ไหมวะ"

เสียงปลายสายตอบกลับมาอย่างอยากรู้อยากเห็น โจรหนุ่มหน้าเข้มพ่นลมหายใจออกมาทางจมูก เป็นครั้งแรกที่รู้สึกว่าสิ่งที่ตัวเองกำลังทำอยู่เป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง

"เรียบร้อยแล้ว"

และเป็นครั้งแรกอีกเช่นกัน ที่โกหกเพื่อนรัก ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม ต้องพูดปดออกไปเช่นนั้น รู้แต่ว่าอยู่ดีๆก็นึกสงสารคนที่ถูกมัดอยู่กับเตียง ความทุกข์ทรมานที่ฉายชัดอยู่บนใบหน้าขาวงามนั่น รบกวนจิตใจเขาอย่างมาก

มีเสียงหัวเราะดังลั่นด้วยความสาสมใจดังมาจากเพื่อนรักของเขา ราวกับว่าสิ่งที่ชายหนุ่มทำกับเด็กคนนั้นเป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้ว

"ดีมากเพื่อน ขอบใจมากนะ ที่แกช่วยกู้หน้าให้น้องสาวฉัน กลับมาถึงกรุงเทพเมื่อไหร่ เรามากินข้าวด้วยกันนะ แสนก้าว"

คนบงการเอ่ยปากชวน โจรหนุ่มรับคำ ทว่าใบหน้าหวานๆที่บิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปวดยังรบกวนจิตใจเขาอยู่

"แล้วนายพันไมล์นี่ จะให้ฉันทำยังไงล่ะ"

"ก็แล้วแต่นายแล้วกัน จะเอาตัวไว้ปรนเปรอสักกี่วันก็แล้วแต่นาย ถ้าเบื่อเมื่อไหร่ ก็ปล่อยกลับบ้านแล้วกัน อ้อ อย่าลืมถ่ายรูปแบล็คเมล์ไว้ด้วยล่ะ เผื่อว่าวันหลังจะเอามาใช้ประโยชน์ได้ ถ้าหากไอ้หนุ่มนั่นทำตัวแย่อีก"

เพื่อนรักของเขาวางหูไปแล้ว พร้อมกับคำแนะนำในการจัดการกับคนร่างบางที่นอนสลบไสลไม่ได้สติ หนุ่มหน้าเข้มยกมือขึ้นเสยผมที่ปรกหน้าผาก ถอนหายใจออกมาอย่างกลัดกลุ้ม ความรู้สึกบางอย่างมันบอกกับเขาว่าครั้งนี้เขาอาจจะกำลังทำเรื่องที่ผิดพลาดอยู่ก็ได้

ขอให้เรื่องที่เพื่อนของเขาพูดเป็นความจริงด้วยเถอะ ถึงแม้เขาจะเป็นคนเลว แต่เขาก็พอจะมีคุณธรรมประจำใจอยู่บ้าง ตรงที่เขาจะเลือกเหยื่อที่เป็นคนเลวด้วยกัน เพื่อลงโทษแบบตาต่อตาฟันต่อฟัน แต่สำหรับผู้บริสุทธิ์เขาไม่อยากแตะต้อง ถ้าหากคนที่เขาจับมาเป็นคนดี และเขาเผลอทำร้ายไปด้วยเข้าใจผิด เขาคงต้องเสียใจไปตลอดกาล

เสียงกรีดร้องด้วยความหวาดกลัวดังแทรกขึ้นมาท่ามกลางเสียงฝนที่ตกกระหน่ำลงมาอย่างรุนแรงราวกับฟ้ารั่ว บ้านทั้งหลังอยู่ในความมืดสลัว มีแสงฟ้าแลบแปลบปลาบให้เห็นเป็นระยะ ลมพายุพัดแรงจัด หอบเอาฝนกระแทกเข้ากับหลังคาและฝาเรือนดังซ่าๆ ฟังคล้ายเสียงคนคร่ำครวญหวนไห้ สลับกับเสียงดังปึงปังเหมือนอะไรกระทบกระแทกกัน

หนุ่มหน้าเข้มชะงักกิจกรรมที่กำลังทำอยู่ พลางเงี่ยหูฟังเสียงที่เกิดขึ้น ต้นเสียงนั้นดังอยู่ในห้องนอนที่ใช้เป็นที่กักขังชายหนุ่มร่างบอบบาง คนที่ทำลายครอบครัวน้องสาวของเพื่อนรัก พอได้ยินถนัดชัดเจนเขาก็ผละออกจากร่างเปลือยของหญิงสาวร่างอวบอัด คนที่เขากำลังโรมรันพันตูอย่างเมามันบนเตียง คนถูกทิ้งทำหน้างงๆ ที่อยู่ๆคู่นอนของตัวเองก็หมดอารมณ์ดื้อๆ เธอผวาเข้ามากอด แต่ก็ถูกผลักออก ทำให้สาวอวบหน้างอง้ำด้วยความไม่พอใจ ถามด้วยน้ำเสียงฉุนๆ

"เป็นอะไรไปอีกล่ะ ห่วงไอ้หนุ่มตัวซีดนั่นหรือไง แสนก้าว"

"อือ...ว่าจะไปดูเขาหน่อย ไม่รู้ร้องโวยวายทำไม อาบจันทร์นอนอยู่ที่นี่ก่อนนะ"

ชายหนุ่มพูดจบ ก็คว้ากางเกงนอนขึ้นมาสวมลวกๆ จากนั้นเขาก็เดินไปเปิดประตูห้องนอน และก้าวตรงไปยังห้องที่มีเสียงร้องดังลอดออกมา โดยไม่สนใจคนบนเตียงที่นั่งหน้าง้ำงุ่นง่านด้วยความโกรธที่ถูกทำให้อารมณ์ค้าง

ในความมืดที่สลัวลาง มีเพียงแสงจากสายฟ้าฟาดเป็นระยะ พอให้สาดส่องเข้ามาทางหน้าต่างที่เปิดอ้าไว้รับลม ซึ่งบัดนี้ฝนและลมพายุซึ่งพัดเทกระหน่ำสาดซัดเข้ามาทำให้หน้าต่างไหวเหวี่ยงกระแทกกันดังปึงปัง เป็นต้นเหตุของเสียงที่ดังอื้ออึงเมื่อครู่

ร่างบางๆนั่งอยู่บนเตียง มีเสียงหายใจหอบสะท้าน อย่างคนที่หวาดกลัวอะไรบางอย่าง

"เกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงร้องโวยวายดังลั่นจนคนตกใจกันทั้งบ้าน"

โจรหนุ่มหน้าเข้มเดินไปปิดหน้าต่าง แล้วเปิดไฟให้ความสว่าง แถวนี้แม้จะกันดาร แต่ก็มีไฟปั่นใช้เอง ทำให้พอจะได้แสงไฟในยามค่ำคืน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

6. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #5
 
27-Mar-12, 01:14 AM (SE Asia Standard Time)
 
   แสนก้าวเดินมายังเตียงที่คนตัวเล็กนั่งตัวสั่นงันงกอยู่ เขาเอื้อมมือจะไปเขย่าตัว ทว่าชายหนุ่มหน้าหวานเงยหน้าที่ซีดขาวขึ้นมามองเขาก่อน พอเห็นหน้าเท่านั้น คนขวัญอ่อนก็ถอยกรูดไปจนชิดหัวเตียง ท่าทางตื่นตระหนก ตามองเขาอย่างหวาดระแวง

"ฉันยังไม่ทำอะไรนายตอนนี้หรอกน่า กลัวทำไมกัน ฉันไม่ได้ใส่กุญแจมือให้นาย และหน้าต่างก็เปิดโล่งออกอย่างนั้น ถ้าจะทำร้ายนายคงไม่เปิดช่องให้นายหนีหรอก"

เขาพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมถึงต้องทำตัวดีๆกับหนุ่มหน้าหวานที่แสนร้ายกาจคนนี้ด้วย

ตามที่เพื่อนรักของเขาเล่าให้ฟัง หนุ่มคนที่ชื่อพันไมล์คนนี้มีความเลวอยู่ในตัวมากมาย ถึงจะเป็นลูกชายของมหาเศรษฐี แต่ทำตัวไร้ค่าไม่เห็นแก่หน้าวงศ์ตระกูล เรียนไม่จบในเมืองไทย เลยต้องไปเรียนที่เมืองนอก จบออกมาก็ผลาญเงินพ่อแม่เล่น ไม่มีงานการทำเป็นชิ้นเป็นอัน

จนกระทั่งมีโอกาสได้เข้าสู่วงการบันเทิง ก็ชอบปั่นหัวดาราหนุ่มหล่อๆให้มาติดกับ จนกระทั่งมาเจอสามีของน้องสาวเพื่อน ก็ใช้เล่ห์กลจนผู้เป็นสามีขอหย่าขาดจากภรรยา เพื่อจะมาอยู่กับเขา ทำให้ครอบครัวร้าวฉาน น้องของเพื่อนใจแตกสลายเมื่อรู้ว่าคนที่แย่งสามีไปเป็นผู้ชายด้วยกัน

หลังจากยั่วยวนจนสามีน้องสาวเพื่อนลุ่มหลง หนุ่มคนนี้ก็ถีบหัวสามีของน้องสาวเพื่อนทิ้ง เป็นเหตุให้เกิดการฆ่าตัวตายตามมา น้องสาวเพื่อน เสียสติในที่สุดและทิ้งลูกให้เพื่อนเลี้ยง เมื่อเพื่อนมาขอความช่วยเหลือ พร้อมเล่าเรื่องรันทดให้ฟัง เขาก็เลยรับปากว่าจะจัดการทุกอย่างให้

ที่จริงตัวเขาก็ไม่ใช่คนดีอะไร เคยเสเพล เกกมะเหรกเกเร ติดคุกติดตะรางมาก่อน ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะจัดการกับคนเลวด้วยกัน เลือดของคนชั่วต้องเปื้อนมือคนชั่วด้วยกันเท่านั้น มันถึงจะสาสม

ชายหนุ่มปรับเสียงให้เข้มขึ้น เมื่อนึกขึ้นได้ว่าไม่ควรใจอ่อนกับคนตรงหน้า ท่าทางตื่นกลัวอาจจะสร้างขึ้นมาลวงตาให้เขาหลงเชื่อว่าหนุ่มคนนี้บริสุทธิ์ผุดผ่องไม่รู้ไม่เห็นกับเรื่องเลวๆที่เกิดขึ้นก็ได้ ตลอดชีวิตเขาผ่านเรื่องราวมาเยอะ พบคนมามากมาย ทำไมเขาถึงจะแยกไม่ออกว่าอะไรจริงอะไรเท็จ ใครพูดจริง ใครโกหก แค่ทำหน้าซื่อๆ ไร้เดียงสาคิดหรือว่าจะทำให้เขาหลงกลได้

ไม่มีคำพูดใดๆหลุดจากปากของคนที่กำลังตื่นกลัว ตาของหนุ่มหน้าสวยเบิกกว้าง ขอบตาดำคล้ำราวกับคนอดนอนมาหลายคืน เนื้อตัวสั่นเทา พอเขายื่นมือเข้าไปหาชายหนุ่มก็ถอยร่นไปอีก แม้จะไม่มีที่ให้หลบหนีได้อีกแล้วก็ตาม

คนหน้าคมรู้สึกหมั่นไส้ท่าทีที่เหมือนรังเกียจตนเหลือกำลัง จึงคว้าไหล่บอบบาง แล้วกระชากเข้ามาหาอย่างแรง จนหน้าหวานนั่น กระแทกเข้ากับหน้าอกของเขา

"อย่ามาสะดีดสะดิ้ง ทำเป็นสำออยหน่อยเลย ถ้าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก็แสดงว่านายเอะอะเอ็ดตะโรขึ้นมาเพื่อเรียกความสนใจจากฉันใช่ไหม...."

น้ำเสียงคุกคามทำลายขวัญ หากแต่คนที่อยู่ในเงื้อมมือของเขากลับนั่งนิ่ง ดวงตาว่างเปล่า ใบหน้าซีดเผือด ริมฝีปากเม้มแน่น ไม่มีคำพูดใดๆหลุดออกมาให้ได้ยิน

"รู้หรือเปล่าว่ารบกวนคนอื่นแค่ไหน แล้วรู้ไหมว่าฉันต้องละทิ้งอะไรมาเพื่อมาดูนาย ก็อีแค่ตอบแค่นี้มันจะเป็นอะไรไป อยากลองดีใช่ไหม..... ได้เลย... ฉันจะทำให้นายได้รู้ว่าคนที่ทำตัวไม่ดีสมควรจะโดนลงโทษอย่างไร"

คนพูดคำรามลั่นอย่างโกรธๆ พลางผลักร่างเปลือยลงกับเตียงนุ่ม เขาเหยียดยิ้มมุมปาก เมื่อมองร่างบางที่กำลังตะเกียกตะกายหนี ถึงอย่างไรก็ไม่มีทางรอดพ้นเงื้อมือของเขาได้ ในเมื่อมีเขาอยู่ในห้องด้วยทั้งคน หนทางที่จะหวนกลับคืนสู่อิสรภาพจึงเป็นเรื่องที่ยากเกินไขว่คว้า

หลังจากหนุ่มที่เขาจับตัวมาสลบไปเมื่อตอนกลางวัน โดยที่เขายังไม่ทันจะลงมือข่มขืนจนเสร็จ ชายหนุ่มก็ทิ้งร่างเปลือยไว้ในห้องเพียงลำพัง โดยแก้มัดมือเท้าให้หมด แถมซ้ำยังเปิดหน้าต่างทิ้งไว้ให้ลมเย็นๆพัดเข้ามาในห้อง หนุ่มคนนี้จะได้ฟื้นตัวได้เร็ว ที่เขากล้าทำแบบนี้ เพราะเขารู้ดีว่า เชลยของเขาคงไม่กล้าหลบหนีไปโดยที่ไม่มีอาภรณ์ติดกาย เสื้อผ้าและผ้าปูที่นอนถูกดึงออกไปซักเพราะมีเลือดเปรอะอยู่ หมอนมุ้งก็ไม่มี เหลือไว้แต่ฟูกอย่างเดียว และข้างล่างนั่น ก็มีบรรดาลูกน้องหื่นๆของเขานั่งเฝ้าอยู่ จึงไม่มีทางที่เชลยคนนี้จะหนีออกไปได้โดยง่าย


"จะหนีไปไหน มาต่อกันจากเมื่อกลางวันดีกว่า"


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
KissZaa
Member since 17-Feb-12
19 posts, Rate this user

7. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #6
 
27-Mar-12, 12:19 PM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail KissZaa Click to send private message to KissZaa Click to view user profileClick to add this user to your buddy list  
มีดพร้อม ปืนพร้อม บุก!!

แสนก้าว แกต๊ายยย..... แน่ๆ 55555


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
(-_-!)
Guest

8. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #7
 
27-Mar-12, 01:47 PM (SE Asia Standard Time)
 
   จำเลยรับ... เอ๊ย จำเลยรัก ...น่าติตตามอย่างกระชั้นชิดเลยครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ชั้นรู้นะยะ
Guest

9. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #8
 
29-Mar-12, 00:05 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ช่วยลงให้จบเป็นตอนๆ ไปได้ไหมคะ
ลงค้างๆ คาๆ ตัดจบกลางตอนแบบนี้อ่านแล้วเสียอารมณ์
พาลไม่อยากจะอ่านเอา


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

10. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #9
 
29-Mar-12, 12:20 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >ช่วยลงให้จบเป็นตอนๆ ไปได้ไหมคะ
>ลงค้างๆ คาๆ ตัดจบกลางตอนแบบนี้อ่านแล้วเสียอารมณ์
>พาลไม่อยากจะอ่านเอา

จะพยายามลงให้จบทีละบทค่ะ มาอ่านบ่อยๆ มาคุยกันบ่อยๆนะคะ บางทีไม่มีเมนต์ไม่มีรีพลาย เราเองก็ใจหาย นึกว่าคนไม่ชอบนิยาย ไม่อยากอ่าน มันก็เลยทำให้บางครั้ง เราก็ลังเลว่าควรจะลงนิยายดีหรือเปล่า คือไม่ทราบฟิดแบ็คใดๆจากคนอ่าน เข้าใจว่าหลายท่านชอบอ่าน แต่ไม่ชอบเมนต์ ส่วนคนลงนิยายบางทีลงไปแล้ว มันเงียบมากๆ ไม่มีปฏิกิริยาใดๆ เราก็ท้อใจ คิดว่าไม่มีคนอ่าน บางทีก็เลยทำให้ไม่มีกำลังใจลงต่อค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

11. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #8
 
29-Mar-12, 12:22 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >จำเลยรับ... เอ๊ย จำเลยรัก ...น่าติตตามอย่างกระชั้นชิดเลยครับ


ขอบคุณมากๆค่ะ แวะมาคุยกันบ่อยๆนะคะ จะได้ไม่เหงา คนโพสต์จะได้ไม่รู้สึกว่าอยู่คนเดียวในห้อง ^_^


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

12. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #7
 
29-Mar-12, 12:23 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >มีดพร้อม ปืนพร้อม บุก!!
>
>แสนก้าว แกต๊ายยย..... แน่ๆ 55555


ระวังจะถูกแสนก้าวแทง...

ข้างหลังนะคะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

13. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #12
 
29-Mar-12, 12:38 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มามะ มาต่อกัน ชอบ หรือถูกใจก็มาคุยกันบ้างนะคะ

..................................................................

หนุ่มหน้าเข้มกระโจนขึ้นคร่อมทับร่างงาม ทำให้ไม่สามารถคลานหนีได้อีก ในเมื่อเขาต้องละทิ้งการปฏิบัติกามกิจกับคู่ขาเพื่อมาดูนายหน้าหวาน ทั้งที่ความใคร่ของเขายังไม่ถูกบำบัด ดังนั้นคนที่จะทำให้อารมณ์ของเขาสงบลงก็คือคนที่รบกวนเขายามวิกาลนั่นเอง


"แกจะทำอะไรฉัน"


เสียงร้องถามอย่างตื่นตระหนกดังมาจากปากเรื่อสีกุหลาบที่กำลังสั่นระริกด้วยความกลัว ชายหนุ่มทำหน้าหื่นๆ


"ปล้ำเอาเป็นเมีย....ชัดเจนไหม ....เมื่อกลางวันเกือบจะได้เล่นสนุกกันแล้ว แต่นายดันมาสลบเสียก่อน ฉันไม่อยากจะมีอะไรกับท่อนไม้ เลยต้องปล่อยไป..."


เขายิ้มเหี้ยมเกรียม


"อุตส่าห์จะหาความสุขกับคู่ขาตอนกลางคืน นายก็ดันมาแหกปากร้องขัดจังหวะเข้าด้ายเข้าเข็มของฉัน แต่ก็ดี ตื่นขึ้นมาแบบนี้ ฉันจะได้ต่อจากที่ทำค้างไว้เสียเลย"


หนุ่มหน้าสวยมีทีท่าหวาดกลัวอย่างเห็นได้ชัด ตาคู่สวยมองไปที่ท่อนล่างของเขาที่กำลังคักคักดันกางเกงนอนจนโป่งอย่างตกใจ ใบหน้าซีดเผือด รีบอ้อนวอนขอความเห็นใจปากคอสั่น


"ไม่นะ ปล่อยฉันไปเถอะ อย่าทำฉันเลย ฉันกลัวแล้ว"


"อย่ามาขอร้องเสียให้ยากเลย ถึงอย่างไร คืนนี้นายก็ไม่รอดเงื้อมือฉันแน่"


หนุ่มหน้าเข้มไม่รอให้เสียเวลา เขาจับขาเรียวนั้นแยกออกจากกัน แล้วใช้น้ำหนักตัวกดร่างงามไม่ให้ขยับ มือแข็งแรงช้อนสะโพกขึ้น จากนั้นมังกรตัวมหึมาก็แทรกตัวเข้าไปในถ้ำเล็กแคบอย่างรวดเร็ว


และเหมือนครั้งแรก เสียงร้องโหยหวนดังขึ้นจากปากของคนถูกรุกราน ร่างนั้นกระตุกเฮือก และเกร็งแข็ง สองมือถูกยกขึ้นปิดหน้า ปากอ้ากว้าง น้ำตาไหลรอดผ่านร่องมือออกมาเป็นสาย แต่ครั้งนี้ ชายหนุ่มไม่หยุดการกระทำของตัวเอง เขากระแทกร่างลงไปจนมิด ก่อนจะกดแช่นิ่งไว้ ไม่อาจจะไปต่อได้ เพราะร่างกายเล็กแคบตอดรัดจนเขาถึงกับเผลอครางออกมาเสียงดังลั่น


เมื่อพันไมล์ลืมตาขึ้น ก็พบว่าตัวเองตาพร่าไปหมด หัวหมุนติ้ว ความเจ็บปวดแล่นผ่านจากช่องทางแคบขึ้นมาถึงหัวใจ เจ็บกายและปวดร้าวใจไปพร้อมๆกัน หนุ่มหน้าหวานสะอื้นฮักด้วยความโทมนัส เมื่อเห็นใบหน้าของคนโฉดลอยเด่นอยู่ใกล้กับหน้าของตัวเอง หนุ่มหน้าหวานหลับตาลง กัดริมฝีปากตัวเองแน่น เพื่อระงับความเจ็บปวดที่แล่นริ้วขึ้นมา


มีเสียงหัวเราะอย่างหยามเหยียดดังมาให้ได้ยิน ร่างกายของคนใจร้ายขยับรุนแรงต่อเนื่องอย่างไร้ความปราณีส่งผลให้คนที่ถูกกระทำต้องกรีดร้องออกมาด้วยความปวดร้าวแทบขาดใจ ก่อนที่สติจะดับวูบลงอีกครา
"อะไรวะ ใจเสาะจริงโว้ย นิดหน่อยก็เป็นลม บอบบางเกินไปแล้ว"


โจรหนุ่มหน้าเข้มโวยวายอย่างหัวเสีย หลังจากพยายามกระแทกกระทั้นร่างใหญ่โตเข้าไปในร่างเล็กแคบหลายครั้ง ทว่ามันก็ไม่อาจจะทำให้เขาบรรลุปลายทางแห่งสวรรค์ อารมณ์ของเขามอดลงตั้งแต่รู้ว่าคนตัวบางหมดสติไปแล้ว


แสนก้าวถอนกายออกจากร่างเล็ก แล้วทิ้งตัวลงนอนบนเตียงข้างคนที่สลบไม่ได้สติ ในสมองครุ่นคิดไปร้อยแปด จิตใจร้อนรุ่มไม่เยือกเย็นเหมือนเวลาทำเรื่องเลวร้ายแบบครั้งก่อนๆ ความรู้สึกบางอย่างคอยบอกเขาอยู่ตลอดเวลาว่าการลักพาตัวหนุ่มคนนี้มาข่มขืน มันอาจจะก่อให้เกิดเรื่องยุ่งยากตามมาภายหลัง เพียงแต่ลางสังหรณ์ของเขามันไม่บอกว่าน่าจะเป็นเรื่องอะไร


"ขอให้แกพูดถูกสักครั้งเถอะวะ ไอ้สามวา ฉันไม่อยากทำผิดกับคนบริสุทธิ์"


หนุ่มหน้าคมพึมพำกับตัวเอง ที่ผ่านมาเขาเคยชินกับการทำเรื่องชั่วๆ เอารัดเอาเปรียบเบียดเบียนเฉพาะคนเลวๆด้วยกัน แต่จะเว้นไว้สำหรับคนดีๆ เขาไม่อยากให้ตัวเขาแปดเปื้อนไปมากกว่านี้ หากว่าต้องทำให้คนบริสุทธิ์เสียหาย


ตอนที่รับงานนี้มาทำ เขาก็คุยกับเพื่อนรักของเขาจนกระทั่งเข้าใจว่างานไหนเขารับ งานไหนเขาทำไม่ได้ เพื่อนก็ยืนยันหนักแน่นว่า คนที่ให้เขาช่วยจัดการคือคนเลวจริงๆ เพื่อนของเขาต้องการให้ชายหนุ่มที่ชื่อพันไมล์ได้รับความอับอาย เสียชื่อเสียง จึงขอร้องให้เขาพาพวกมารุมโทรมและถ่ายคลิปเอาไว้ จะได้เอาไปเป็นหลักฐานแก้แค้นบ้าง


ทว่าเมื่อแสนก้าวได้เห็นหน้าซื่อใสของชายหนุ่มที่เขาพาตัวมา เขาก็เปลี่ยนใจกะทันหัน เลือกที่จะจัดการพันไมล์ด้วยตัวเอง อะไรบางอย่างมันบอกว่า หนุ่มหน้าหวานอาจจะไม่ได้ร้ายกาจอย่างที่ถูกกล่าวหา


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

14. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #13
 
29-Mar-12, 01:01 PM (SE Asia Standard Time)
 
   "กินข้าวซะสิ ถ้าไม่อยากจะเป็นลมตาย"


ชามข้าวต้มถูกผลักมาวางตรงหน้า พันไมล์เหลือบมองคนร่างสูงที่นั่งอยู่ตรงข้ามด้วยสายตาไม่เป็นมิตร จากนั้นก็เบือนหน้าหนี ไม่ยอมแตะต้องข้าวที่อยู่ในชาม รวมถึงไม่สนใจคนที่ยกข้าวมาให้


"อย่ามาทำเป็นหยิ่งนักเลย นายไม่อยู่ในวิสัยที่จะมาทำอวดเก่งกับฉันนะ"


คนพูดทำน้ำเสียงฉุนเฉียว นึกโกรธที่คนตัวเล็กทำท่าต่อต้านตัวเอง ไม่เคยมีใครกล้าพยศกับเขาแบบนี้ นายหน้าหวานเป็นคนแรกเลยที่ทำ และมันทำให้เขารู้สึกหงุดหงิดอย่างบอกไม่ถูก
"ก็เอาสิ อยากจะฆ่าจะแกง อยากจะทำอะไรฉันก็เชิญเลย ตอนนี้ชีวิตฉันตกอยู่ในกำมือแกแล้วนี่ "


พันไมล์โต้ตอบอย่างไม่หวาดหวั่น ตอนนี้เขาไม่เหลืออะไรแล้ว ศักดิ์ศรีของเขาโดนย่ำยีไปตั้งแต่เมื่อวานซืน ตอนนี้จะอยู่หรือตายก็คงไม่สำคัญ


"ง่ายไปหรือเปล่า นายตายไปก็หมดทุกข์ แต่ฉันอยากให้นายต้องทนอยู่อย่างไม่มีความสุขมากกว่า ตายทั้งเป็นน่ะ รู้จักไหม"


คนหน้าคมทำเสียงเย้ยหยัน เขามองร่างบอบบางที่คลุมร่างกายด้วยผ้าห่มหนาอย่างดูแคลน


"ฉันไปทำอะไรให้แก เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แกจับตัวฉันมาทำร้ายทำไม"


หนุ่มหน้าหวานถามด้วยน้ำเสียงกราดเกรี้ยว เขาพร้อมที่จะต่อสู้เพื่อตัวเอง ถึงแม้ว่าผลลัพธ์ก็คือการถูกฆ่าตาย แต่ก็ยังดีกว่าที่จะให้ไอ้โจรร้าย ลงมือกับเขาอย่างง่ายดายโดยไม่ต่อสู้ขัดขืน


"บอกไปแล้วเมื่อวาน จำไม่ได้หรือว่าตัวเองเคยไปก่อความเลวเอาไว้อย่างไรบ้าง ทำไมต้องให้พูดซ้ำด้วย"


"ฉันไม่เคยทำอย่างที่แกว่า ไอ้โจรบ้าห้าร้อย แกอย่ามาหาเรื่องเลวๆใส่ความฉัน"


คำพูดที่หลุดออกมาจากปากสีกุหลาบนั่น เกือบจะเป็นเสียงตะโกน พันไมล์รู้สึกฉุนที่ถูกกล่าวหา และถูกจับตัวมาแก้แค้นด้วยเรื่องที่เขาไม่เคยทำ ทำไมเขาต้องถูกข่มขืนด้วย ในเมื่อเขาไม่ผิด ไอ้โจรห้าร้อยอาจจะจับคนมาผิดตัวก็ได้


"คนชั่วส่วนใหญ่ มักไม่เคยตระหนักในสิ่งที่ตัวเองทำ ต่อให้มีคนมาชี้ให้เห็นว่าทำผิดจริง ก็ยังหน้าด้านเถียงอยู่ร่ำไป"


แสนก้าวมองหน้างามนั้น แล้วทำเสียงเยาะหยัน


"ก็คงเหมือนแกนั่นแหละ ที่ไม่มีความละอาย ทำตัวเป็นผู้พิพากษาความผิดของคนอื่น ถ้าฉันทำชั่วจริงอย่างที่แกกล่าวหา แกก็ให้ตำรวจจัดการกับฉันสิ"


พันไมล์ร้องท้าทาย เขาเชื่อว่าเขาไม่ได้ทำผิด ดังนั้นต่อให้เขาถูกพาไปขึ้นโรงพักที่ไหน เขาก็ไม่กลัว เพราะเชื่อว่าความบริสุทธิ์ของเขาจะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็น แต่การเอาตัวเขามาตัดสินเอง โดยยัดข้อหาร้ายแรงให้ มันเป็นเรื่องที่กลั่นแกล้งกันเกินไป


"บังเอิญว่าฉันไม่เชื่อในกระบวนการยุติธรรมเสียด้วย คนรวยๆอย่างพวกนาย มักจะรอดคุกรอดตะรางเสมอ เพราะมีเงินถุงเงินถังไปยัด ทำให้ไม่มีใครเอาผิดได้ คุกส่วนใหญ่ก็มีเอาไว้ขังคนจนๆ และพวกแพะรับบาปเท่านั้น"


ผู้ที่อยู่ในฐานะเหนือกว่ายักไหล่ทำหน้าดูแคลน เขาไม่เชื่อกฎหมายมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ตั้งแต่ถูกจับครั้งแรก โดยถูกยัดข้อหายาเสพติดทั้งที่เขาไม่ได้ทำ ต้องไปนอนอยู่ในคุกจนพ่อแม่เสียใจจนล้มป่วย เขาก็หมดศรัทธาในเรื่องอำนาจรัฐ และทำตัวต่อต้านมาโดยตลอด หลังออกจากคุกมาได้ เขาก็ทำตัวเกกมะเหรกเกเร ท้าทายกฎหมาย จนทำให้เข้าๆออกๆคุกเป็นว่าเล่น สถานกักกัน ได้เปลี่ยนหัวใจของเขาให้เหี้ยมหาญดุดัน และไม่เกรงกลัวใคร แม้แต่ตำรวจผู้รักษากฎหมาย

"แกก็เลยใช้ศาลเตี้ยกับฉันนะสิ"


คราวนี้พันไมล์เป็นฝ่ายเย้ยหยันบ้าง หนุ่มหน้าหวานจงใจใส่ความเกลียดชังลงไปในน้ำเสียงอย่างเต็มที่ แสนก้าวยักไหล่ ยื่นมือมาลูบศีรษะที่มีผมยุ่งๆปกคลุมของคนตัวเล็ก ทำท่าเหมือนลูบหัวปลอบโยนเด็กๆ


"เข้าใจถูกต้องแล้วนี่ เก่งมากเลยนะ นึกว่าหัวสวยๆจะไร้สมองเสียอีก"


พันไมล์เอามือปัดมือของคนที่ถือวิสาสะแตะต้องตัวเขาอย่างไม่เกรงใจ ตาจ้องคนตรงหน้าเขม็ง


"ไม่ต้องมาแตะต้องตัวฉัน คนเลวๆอย่างแกไม่มีสิทธิ์"


"มีหรือไม่ ฉันก็ไม่ได้แค่แตะหัวนายเท่านั้น ทั้งตัวก็จับต้องมาแล้ว แถมซ้ำยังเข้าไปอยู่ในตัวนายด้วย"


โจรหนุ่มยกมือขึ้นทำท่าเหมือนกำลังขย้ำเฟ้นฟอนอะไรบางอย่าง พันไมล์มองหน้าคนที่จับตัวเขามาด้วยแววตาเกลียดชัง


"ฉันเกลียดแก"


"ถ้ารักกันก็แปลกแล้ว ฉันจับตัวนายมาแบบนี้ จะให้ปลื้มกันก็คงกะไรอยู่ แต่ทำไมฉันต้องแคร์ด้วย เราสองคนผูกพันกันแค่เซ็กส์ก็พอ ไม่จำเป็นต้องมารักกันนี่นา จริงไหมจ๊ะคนสวย"


ไม่พูดเปล่า แสนก้าวเอามือลูบไล้ไปที่ใบหน้าหวานๆของพันไมล์อย่างจงใจ นัยน์ตาพราวระยับ ท่าทางพออกพอใจไม่น้อย ที่ได้แกล้งคนตัวเล็กเล่น


"ใครจะไปมีเซ็กส์กับแก ไอ้คนเลว ไอ้บ้ากาม"

หนุ่มหน้าหวานเอามือปัดมือของแสนก้าวอย่างแรง แสนก้าวดึงมือกลับ และยกขึ้นมาดู แต่ไม่มีบาดแผลอะไร นอกจากรอยแดงที่เกิดจากการฟาดฟ่ามือแรงๆของพันไมล์ เขายิ้มกริ่ม


"อ๊ะ ๆ ปลาทองจริงๆ อย่าลืมสิ นายเป็นของฉันแล้วนะ ตั้งสองครั้ง หรือว่าจำไม่ได้ จะให้เรียกความจำกลับคืนมาไหม"


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

15. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #14
 
29-Mar-12, 01:04 PM (SE Asia Standard Time)
 
   แสนก้าวเอ่ยอ้างถึงการล่วงล้ำทางเพศที่เขาทำกับหนุ่มหน้าหวาน รู้สึกเสียดายเล็กน้อย ที่เขาไม่ได้ทำจนจบ เพราะคนตัวเล็กสลบไปก่อน แต่เขาก็หมายมาดในใจ ว่าอย่างไรเสีย เขาก็ต้องปล้ำเอาพันไมล์เป็นเมียให้ได้ ก็เขาได้รับการขอร้องให้มาดัดนิสัยหนุ่มคนนี้นี่นา เขาก็ต้องทำให้บรรลุเป้าหมายสิ รับงานมาแล้ว ทำไม่สำเร็จ ก็เสียชื่อนักเลงแสนก้าวหมด


"อย่านะ ที่ทำมา ยังไม่พออีกหรือไง ฉันว่าแกแก้แค้นฉันสาสมแล้ว พอซะทีเถอะ ปล่อยฉันไปได้แล้ว"


หนุ่มหน้าหวานกล่าวอย่างเหลืออด


"ยังไม่พอหรอก เพราะฉันยังไม่ได้ดัดนิสัยบางอย่างของนาย ต้องให้ฉันมั่นใจเสียก่อนว่านายจะสามารถกลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดีได้ ฉันถึงจะปล่อยนายไป"


อยู่ดีๆ เขาก็นึกเหตุผลในการที่จะไม่ปล่อยตัวหนุ่มหน้าหวานข้อนี้ขึ้นมา นอกเหนือจากการที่จะข่มขืนเพื่อช่วยแก้แค้นให้น้องเพื่อน เขาก็ไม่คิดว่าจะมีแรงจูงใจใดๆ ในการที่จะกักขังหน่วงเหนี่ยวไว้ต่อ ดังนั้นเหตุผลที่คิดได้ จึงน่าจะตอบคนถามและตอบตัวเองได้ดีที่สุด


"และที่สำคัญ ฉันยังไม่ได้มีอะไรกับนายอย่างเต็มรูปแบบ และฉันจะต้องทำกับนายอีก จนกว่าฉันจะพอใจ"
โจรหนุ่มทำท่าหมายมั่นปั่นมือ พันไมล์โกรธจัดหน้าแดงก่ำ


"ข้ออ้างของแกที่จะทำร้ายฉัน มันเยอะเหลือเกินนะ จับตัวฉันมา บอกว่ามีคนบอกให้ช่วยแก้แค้นแทน แล้วแกก็ฉวยโอกาสย่ำยีฉัน.....แล้วตอนนี้ ก็ยังมากักขังหน่วงเหนี่ยวฉันเอาไว้ บอกจะดัดนิสัยฉันต่อ ทั้งที่แกก็ได้แก้แค้นฉันแล้ว น่าจะปล่อยฉันไป แต่แกก็ไม่ทำสรุปว่าที่จริงแล้ว แกไม่เคยคิดที่จะปล่อยตัวฉันเลยต่างหาก"


พันไมล์พูดอย่างขมขื่นใจ รู้สึกสังเวชตัวเองที่ต้องตกอยู่ในอุ้งมือของคนร้าย ไม่เข้าใจว่าทำไมเขาต้องถูกจองจำ ถูกข่มขืนในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ก่อขึ้น โลกนี้ช่างอยุติธรรมจริงๆ เขาเป็นทุกข์ใจ ในขณะที่อีกฝ่ายกลับทำหน้าระรื่น ริมฝีปากยกยิ้มด้วยความขบขัน


"เก่งนี่ เป็นคนที่เข้าใจอะไรได้ง่ายมาก ถ้างั้นจะมาต่อล้อต่อเถียงทำไม ถึงยังไงนายก็ไม่มีวันได้หลุดรอดไปจากที่นี่หรอก เพราะฉะนั้นก้มหน้ารับกรรมที่ก่อไว้แล้วกัน"


แสนก้าวพูดจาข่มขู่คนหน้าหวาน เริ่มสนุกขึ้นเรื่อยๆ กับการแกล้งพันไมล์ เพลิดเพลินกับการได้เห็นหน้าขาวซีดนั้นแดงก่ำด้วยความโกรธ ดูไปดูมาหมอนี่ก็น่ารักดีไม่ใช่เล่น มิน่าใครต่อใครถึงได้มาหลงรัก แต่คงต้องยกเว้นเขาไว้สักคน เขาไม่สนคนหน้าสวยแต่ใจทราม ที่ชอบทำร้ายครอบครัวของคนอื่นเพียงเพื่อความสุขของตัวเอง คนแบบนี้ต้องสั่งสอนให้เข็ด จะได้ไม่ไปทำร้ายคนบริสุทธิ์คนอื่นๆอีก


"แค่นี้ยังไม่สาแก่ใจแกใช่ไหม จะทำร้ายกันให้ถึงตายไปเลยหรือไง แกถึงจะพอใจ ทั้งที่ฉันก็ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับแกเลยแม้แต่น้อย ใครที่มีปัญหากับฉัน ทำไมแกไม่ให้เขามาเคลียร์กับฉันไปเลยล่ะ"


คำถามนั้นเป็นสิ่งที่แสนก้าวเองก็สงสัยอยู่เหมือนกัน แต่คนอย่างเขาที่เคยถูกจ้างวานให้ทำเรื่องเลวๆมาเยอะ ไม่สนใจจะหาคำตอบต่อ คิดเพียงแค่ว่า คนที่จ้าง คงไม่กล้าลงมือเอง เพราะกลัวความผิด จึงเลือกที่จะใช้บริการของเขา


"เพราะเค้าไม่ใจหยาบหนาเหมือนนายน่ะสิ จึงไม่สามารถลงมือได้ ฉันเลยต้องช่วยจัดการให้ยังไงล่ะ คนเลวอย่างนาย ต้องเจอคนชั่วอย่างฉัน มันถึงจะได้สาสมกัน"
นั่นเป็นคำตอบที่เขาให้กับหนุ่มหน้าหวาน


"ด้วยการข่มขืนฉันนี่นะเหรอ"


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

16. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #15
 
29-Mar-12, 01:09 PM (SE Asia Standard Time)
 
   พันไมล์ร้องถามเสียงสูง ไม่อยากจะเชื่อว่าที่เขาจะถูกกระทำชำเรา เป็นวิธีหนึ่งของการแก้แค้น ทำไมหมอนี่ไม่เลือกที่จะปลิดชีวิตเขาไปซะเลย ดีกว่าที่จะทำให้เขาตกนรกทั้งเป็น


"ก็ถ้าฆ่าเสียให้ตาย นายก็ไม่ได้รับความทรมานสิ นี่ฉันยังปราณีนะที่ยัดเยียดความเป็นผัวให้นายเพียงแค่คนเดียว ตามใบสั่งมันต้องทั้งฝูง"


หนุ่มหน้าคมอ้างบุญคุณ


"ฉันต้องขอบคุณนายใช่ไหม ที่เมตตากรุณาฉัน"


ถามอย่างประชดประชัน


"ใช่แล้ว และควรจะแสดงความกตัญญูรู้คุณด้วยการ ทำตัวว่าง่าย สั่งอะไรก็ทำตาม ห้ามขัดขืน"


แสนก้าวโต้ตอบอย่างอารมณ์ดี การได้เห็นอีกฝ่ายโกรธหน้าดำหน้าแดง สร้างความสุขให้เขาไม่น้อย


"ถ้าฉันไม่ทำล่ะ"


คนตัวเล็กหยั่งเชิงเพื่อประเมินหนทางรอดของตัวเอง ถ้ามันมีโอกาสแม้เพียงนิดเดียว เขาก็พร้อมจะเสี่ยง แต่ถ้าทางรอดถูกปิด เขาคิดว่าเขาคงยอมตาย ต้องต่อสู้เพื่อเกียรติของตัวเอง


"นายก็จะเป็นเมียฉัน แล้วก็เมียไอ้พวกที่อยู่ข้างนอกนั่นตามใบสั่งยังไงล่ะ คราวนี้ ต่อ่ให้นายอยากตายก็ไม่อาจจะตายได้สมใจ"


คำขู่นั้นสร้างความหวาดกลัวให้พันไมล์ไม่ใช่น้อย แค่เจอการล่วงเกินของโจรหน้าคม เขาก็เจ็บปวดแทนขาดใจ ถ้าต้องกลายเป็นเครื่องสังเวยกามของไอ้พวกคนชั่ว เขาคงเหมือนตกนรกทั้งเป็น อยากตายก็คงไม่อาจจะตายได้อย่างที่โจรหน้าหล่อว่า เพราะพวกมันคงไม่ยอมให้เขาตายสมใจแน่ๆ


"โทษของฉันที่นายกล่าวหา มันสมควรได้รับการแก้แค้นถึงเพียงนี้เลยหรือ"


พันไมล์ถามอย่างหดหู่ ทำไมเขาถึงได้เคราะห์ร้ายอย่างนี้ ถ้าเขาเป็นคนเลวอย่างที่ถูกกล่าวหา เขาจะไม่ว่าเลย แต่นี่เขาไม่ได้ทำอย่างที่โดนใส่ร้าย ทำไมเขาต้องมารับเคราะห์กรรมด้วย


"ก็เหมาะกันนะ กับคนที่ทำให้ครอบครัวคนอื่นแตกแยก พรากผัวไปจากอกเมีย เขี่ยทิ้งเมื่อเบื่อแล้ว ทำให้คนหนึ่งต้องตาย อีกคนหนึ่งกลายเป็นบ้า จับนายเข้าคุกก็คงเอาผิดนายไม่ได้ ก็ต้องจัดการการด้วยวิธีป่าเถื่อน มันถึงจะสาสมกัน"

แสนก้าวตอบคำถามคนหน้าหวาน ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมหนุ่มคนนี้จึงทำท่าเศร้าราวกับว่าไม่ได้รู้เรื่องอะไรสักนิด หรือนี่เป็นการแสดงละครตบตาของคนเจ้าเล่ห์กันแน่ หมอนี่เป็นดารา อาจจะกำลังเล่นบทผู้ใสซื่อให้เขาตายใจ จนยอมปล่อยตัวไปก็ได้


"ไม่ว่านายจะกล่าวหาฉันอย่างไร ฉันก็บอกได้แต่เพียงว่า ฉันไม่เคยทำ ไม่รู้ไม่เห็นในเรื่องที่นายพูดมาสักนิด แต่พูดไปนายคงไม่เชื่อ เพราะนายพร้อมจะคิดอยู่ตลอดว่าฉันผิดจริง มันคงป่วยการที่ฉันจะแก้ตัว"


พันไมล์พูดราวกับคนปลงตก ตอนนี้หนทางหนีเริ่มหริบหรี่ลง แต่ก็อาจจะพอมีหวังอยู่บ้าง หากเขาโอนอ่อนผ่อนตาม จนโจรหนุ่มคนนี้ตายใจ เขากำลังวางแผนหนี อยู่ที่นี่ก็ตาย หนีออกไปก็ตาย แต่ก็มีโอกาสรอดด้วย ขึ้นอยู่กับเวลาและความใจเย็นของเขาเท่านั้น


"ดีแล้วที่ไม่คิดจะเสียเวลาในการเปลี่ยนใจฉัน ถ้านายปลงได้แบบนี้ ก็ควรจะทำตัวเชื่องๆ ว่าง่ายๆดีกว่า บางทีฉันอาจจะเชื่อได้บ้าง ว่านายสำนึกผิดจริงๆ"


หนุ่มหน้าเข้มพูดอย่างเป็นต่อ พันไมล์สบช่องที่จะหนี หากทำให้หมอนี่ตายใจได้ เขาก็คงมีทางรอด


"จะกินข้าวหรือไม่กิน"


โจรหนุ่มวกกลับมาที่เรื่องอาหารการกินอีกครั้ง แต่หนุ่มหน้าหวานตอบปฏิเสธอย่างถือดี


"ไม่กิน"


"แน่ใจนะ ว่าจะแข็งข้อกับฉัน ...ดี จะได้รู้กัน นายไม่มีทางชนะฉันแน่ๆ"


มือแข็งแรงเอื้อมมาจับคางของพันไมล์ แล้วบีบเต็มที่ จนหนุ่มหน้าหวานต้องอ้าปากเพราะเจ็บ ช้อนที่มีข้าวอยู่เต็มถูกยัดพรวดเข้ามาในปาก ทำให้พันไมล์ถึงกับสำลัก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

17. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #16
 
29-Mar-12, 01:21 PM (SE Asia Standard Time)
 
   "บอกแล้วไง ถ้าไม่กินดีๆ ก็ต้องเจอบังคับ คราวนี้จะยอมกินดีๆไหม"


คนหน้าโหดปล่อยมือออก แล้วปล่อยให้พันไมล์ได้หายใจหายคอหลังจากสำลักข้าวออกมาจนน้ำหูน้ำตาร่วง
ชามข้าวถูกดันเข้าไปหาหนุ่มหน้าหวานอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่มีการปฏิเสธหรือขัดขืน พันไมล์ยอมทานข้าว.โดยดี โดยมีผู้คุมหน้าเข้มนั่งมองไม่วางตา


"อิ่มแล้ว"


กินไปได้ครึ่งชาม พันไมล์ก็เลื่อนชามข้าวมาตรงหน้า แต่พอสบสายตาดุดันที่มองมา หนุ่มหน้าหวานก็ไม่กล้าท้าทายต่อ ด้วยกลัวจะถูกทำร้ายอีก เขาดึงชามข้าวกลับมากินจนหมด ทำให้คนที่นั่งทำหน้าเหี้ยมเกรียมลอบยิ้มอย่างพึงใจ


"ต้องอย่างนี้สิ ทำตัวดีๆ ว่าง่ายๆ จะได้ไม่ต้องเจ็บตัวอีก"


คนพูดทำหน้าดุดัน เขาดึงชามข้าวในมือพันไมล์ แล้วเดินเอาไปวางไว้บนโต๊ะ จากนั้นก็เดินกลับมาหาคนที่นั่งห่มผ้านวมผืนหนา มือใหญ่เอื้อมมือกระชากมันออก แต่พันไมล์รีบคว้าเอาไว้ การยื้อยุดจึงเกิดขึ้น


"ไม่ต้องอายหรอก ฉันเห็นนายหมดทุกซอกทุกมุมแล้ว"


"ใจคอแกจะให้ฉันเปลือยอยู่ทั้งวี่ทั้งวันหรือไง"


พันไมล์ถามอย่างนึกโมโห ไอ้หมอนี่ต้องเป็นโจรโรคจิตอย่างไม่ต้องสงสัย ปล่อยเขาอยู่ในห้อง โดยไม่สวมเสื้อผ้าสักชิ้น เขาทั้งได้รับความอับอาย เวลาที่ถูกโจรหนุ่มมองอย่างโลมเลีย ในขณะเดียวกันมันก็ปิดทางหนีของเขาด้วย อย่าว่าแต่จะปีนหลบหนีเลย แค่จะไปยืนอยู่ใกล้หน้าต่างที่เปิดเอาไว้ก็ยังไม่กล้า ข้างล่างนั้น มีพวกสมุนของไอ้โจรบ้ากามคนนี้ นั่งกันอยู่เต็ม ขืนเขาลงไปทั้งที่เปลือยอย่างนี้ คงไม่ทันได้หนีรอด ถูกพวกมันเรียงคิวข่มขืนแน่ๆ


"ชอบไม่ใช่เหรอ ปกติ เวลาอยู่กับหนุ่มๆ ก็ไม่ชอบใส่อะไรอยู่แล้วนี่"


น้ำเสียงนั้นเยาะหยัน ทำให้พันไมล์โมโหมากขึ้นไปอีก


"ฉันไม่รู้ว่าแกกล่าวหาฉันเพื่ออะไร แต่ฉันไม่ได้ทำอย่างที่แกกล่าวหาแน่นอน"


"และฉันก็เชื่อว่าผู้ร้ายปากแข็งไม่มีวันจะยอมรับในสิ่งที่ตัวเองทำหรอก"


คนหน้าดุโต้ตอบทันควัน จากนั้นก็ใช้แรงที่มีอยู่กระชากผ้าห่มจนติดมือมาโดยมีหนุ่มหน้าหวานเซมาปะทะร่างของเขาด้วย แสนก้าวผลักร่างเล็กให้ลงไปนอนบนเตียงตามเดิม หมุนตัวกลับ แล้วเดินออกจากห้อง ปล่อยให้พันไมล์อยู่คนเดียวในสภาพไร้อาภรณ์ปกปิด


"ไอ้คนเลว ไอ้ชั่ว ฉันเกลียดแก"


หนุ่มหน้าหวานตะโกน พร้อมกับขว้างปาข้าวของที่พอจะหยิบฉวยได้ไปทางประตู ซึ่งมีเพียงแค่หมอน และชามข้าวที่วางทิ้งไว้เท่านั้น เมื่อไม่สามารถทำอะไรคนที่จับเขามาได้ พันไมล์ก็ทุ่มตัวลงบนที่นอน และร้องไห้ด้วยความขมขื่นใจ


หนึ่งชั่วโมงให้หลัง ประตูก็ถูกเปิดออก คนหน้าโหดกลับเข้ามาอีกครั้ง พร้อมด้วยเสื้อผ้าที่ถืออยู่ในมือ มาถึงก็ร้องสั่งให้พันไมล์ลุกตามเขาไป


"จะพาฉันไปไหน"


ถามอย่างหวาดระแวง หรือว่าหมอนี่เปลี่ยนใจจะพาเขาไปฆ่า ก็ดีเหมือนกัน จะได้จบๆกันไปซะที เขาเบื่อที่จะต้องถูกเหยียดหยามน้ำใจอย่างที่เป็นอยู่ ตายไปเสีย จะได้ไม่ต้องทนอับอายอีก
"ไปอาบน้ำ"


ในขณะที่เขาคิดอย่างสิ้นหวัง เสียงที่เย็นชาก็ตอบกลับมา


"อาบน้ำ???"
พันไมล์ทวนคำ ทำหน้าเหรอหรา ไอ้หมอนี่นึกบ้าอะไรขึ้นมาอีก จะให้เขาไปอาบน้ำ ออกไปทั้งที่โป๊ๆอย่างนี้นี่นะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

18. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #17
 
29-Mar-12, 01:25 PM (SE Asia Standard Time)
 
   "ก็ใช่นะสิ ตัวนายสกปรก และเหม็นมาก ควรจะทำความสะอาดได้แล้ว จะได้ดูเจริญหู เจริญตาหน่อย"


คนหน้าโหดตอบพลาง สำรวจไปทั่วเรือนร่างเปลือยของคนที่นั่งอยู่บนเตียง พันไมล์คว้าหมอนมากอดไว้ พยายามปกปิดเนื้อตัวจากสายตาหื่นกระหายนั่น


"ทำไมจะต้องทำตัวให้มันดูดีด้วย ในเมื่อแกจับฉันมาทรมาน ถ้าฉันจะสกปรก โสมม มันก็สมแก่ใจแกแล้วไม่ใช่เหรอ"


หนุ่มหน้าหวานโต้ตอบอย่างเคืองขุ่น สายตาที่มองแสนก้าวเต็มไปด้วยความชิงชังรังเกียจ


"ที่จริงมันก็ควรจะเป็นอย่างนั้น แต่ฉันทนไม่ไหว ที่จะต้องทนดมกลิ่นเหม็นๆของนาย ขณะมีอะไรกัน มันชวนคลื่นไส้ และทำให้ไม่สนุก..."


โจรหนุ่มไม่สนใจท่าทางหงุดหงิดของคนหน้าหวาน กลับพูดยั่วเย้าให้คนตัวขาวอารมณ์เสียหนักขึ้น

"ไหนๆ ฉันก็จับนายมาเพื่อจะเอาทำเมีย นายก็ควรจะทำตัวให้มันสวยๆยั่วยวนหน่อย เราจะได้สนุกกันนานๆหน่อย เหมือนเมียแต่งตัวสวยๆ ทำตัวหอมๆไว้รอท่าผัวไง"


คนพูดเดินเข้ามาใกล้และยื่นมือมาให้จับเพื่อจะพยุงให้ลุกขึ้น แต่พันไมล์เมินเฉย แถมพูดจาโต้ตอบรุนแรงด้วยความโกรธ


"คนชั่วอย่างแก คงไม่ต้องการอารมณ์สุนทรีอะไรหรอก เพราะแกข่มขืนฉัน แกยังทำตามอำเภอใจ ใช้กำลังบีบบังคับ จึงไม่มีความจำเป็นอะไรนี่ ที่ฉันจะต้องไปยั่วคนอย่างแก"


ริมฝีปากของแสนก้าวยกยิ้ม เมื่อได้ยินคำตอบของคู่สนทนา


"โหย อารมณ์โรแมนติกหน่อยสิ ถึงจะแค่มีเซ็กส์ดับความอยาก แต่เราก็สร้างบรรยากาศร่วมกันได้ มันจะได้ถึงรสถึงชาติไง..."


คนพูดยิ้มอย่างสาแก่ใจ เมื่อเห็นหน้าหวานแดงก่ำอย่างคนที่มีโทสะ การได้กลั่นแกล้งคนที่เขาจับตัวมา เป็นความเพลิดเพลินอย่างหนึ่งของโจรหนุ่ม เขาให้เหตุผลกับตัวเองว่า คนเลวอย่างพันไมล์ สมควรถูกหยามเกียรติเช่นนี้ และเขาคงจะทำหนักข้อขึ้นไปอีกเพื่อเป็นการแก้แค้นให้กับน้องสาวของเพื่อนรัก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

19. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #18
 
29-Mar-12, 01:28 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เอาล่ะ หวังว่าคงจะได้อ่านกันอย่างจุใจ ยังไงอ่านแล้ว ชอบหรือไม่ชอบก็แนะนำกันได้นะคะ มาแวะคุยกันบ้างก็ได้ เหงาเหลือเกิน

ไว้จะมาต่อให้อีกนะคะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
VN
Guest

20. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #19
 
29-Mar-12, 08:35 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบมากครับ ตามอ่านทุกวันเลย มาอัพเดตบ่อยๆ นะครับ เป็นกำลังใจให้เต็มที่คับ ^^


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

24. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #20
 
30-Mar-12, 01:21 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >ชอบมากครับ ตามอ่านทุกวันเลย มาอัพเดตบ่อยๆ นะครับ
>เป็นกำลังใจให้เต็มที่คับ ^^


ขอบคุณมากๆค่ะ ค่อยมีกำลังใจอัพนิยายหน่อย นึกว่าอยู่คนเดียวในห้องซะแล้ว การได้คุยกันแฟนนิยาย ช่วยให้เรารู้สึกดี อย่างน้อย ก็ได้รู้ว่า คนอ่านรู้สึกอย่างไร ชอบไหม บางทีพี่เคทก็ได้ไอเดีย ได้แก้ข้อผิดพลาดจากคนอ่านนี่แหละ อย่างพวกคำผิด หรือหลุด เหตุการณ์ ได้คนทักท้วง ก็ทำให้เราแก้ไขได้ทัน เพราะบางทีเขียนๆไปเราหลุดเองก็มี

แวะเวียนมาคุยกันบ่อยๆนะคะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
puavy
Guest

42. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #19
 
15-Apr-12, 02:03 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เพิ่งมาอ่าน
ชอบมากเลยอ่า กรี๊ดดด อยากเป็น พันไมล์ เอร๊ยย >////<


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
KissZaa
Member since 17-Feb-12
19 posts, Rate this user

21. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #12
 
30-Mar-12, 10:12 AM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail KissZaa Click to send private message to KissZaa Click to view user profileClick to add this user to your buddy list  
>ระวังจะถูกแสนก้าวแทง...
>
>ข้างหลังนะคะ

แทงไม่กลัว กลัวไม่แทงนั่นซิครับ พี่เคท ก๊ากกก เราพูดอะไรออกไปเนี่ย หึหึ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
(-__-!)
Guest

22. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #21
 
30-Mar-12, 11:42 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมพยายามจะจินตนาการหน้าตานาย "พันไมล์" ว่าจะออกมาแบบไหน ก็นึกไม่ออกจริง ๆ ว่าผู้ชายจะหน้าตาผิวพรรณสวยได้ขนาดนั้นเหรอ ... กลัวนึก ๆ ไปจะไปเหมือนน้อง ปอย ... จะทำให้อารมณ์ผมสะดุดไปเหมือนกัน 5 5 5


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

23. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #22
 
30-Mar-12, 01:12 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >ผมพยายามจะจินตนาการหน้าตานาย "พันไมล์" ว่าจะออกมาแบบไหน
>ก็นึกไม่ออกจริง ๆ ว่าผู้ชายจะหน้าตาผิวพรรณสวยได้ขนาดนั้นเหรอ
>... กลัวนึก ๆ ไปจะไปเหมือนน้อง ปอย ...
>จะทำให้อารมณ์ผมสะดุดไปเหมือนกัน 5 5 5


5555555555555555555

ผู้ชายบางคนที่ไม่ได้เป็นสตรีข้ามเพศแบบน้องปอย ที่ดูแลผิวพรรณดีๆ หน้าเนียนใสกิ๊ก มีจริงๆค่ะ เพื่อนพี่เคทเอง ตัวเล็กๆ หน้าตาคล้ายเป๊กซ์ ผลิตโชคเลย แต่จมูกไม่โด่งเท่า ผิวขาวเนียนๆ ปากแดงๆ เมื่อก่อนเป็นแดนเซอร์ แต่ตัวเล็กไป เลยตอนนี้กลายเป็นคนออกแบบท่าเต้น ผู้ชายตรึม

ดารา นักร้องบางคน เจอตัวจริงนี่เล่นเอาอึ้งไปหลายคน ผิวพรรณสวย หน้าเนียนสวยมากๆ ผู้หญิงอย่างเรายังอาย บางคนแค่เห็นในรูปก็สวยแล้ว ตัวจริงยิ่งสวยกว่า อย่างซิน วง Singular หน้าสวยมากๆ

อีกคนที่ผิวสวยมากๆ ก็ ณัฐ ศักดาทร ตัวจริงดูดีกว่าในทีวีหรือรูปถ่าย จมูกโด่ง ขนตาสวย คิ้วสวย ตาสุกใสมาก เวลายิ้มโลกสว่างเลย

ดาราเกาหลีบางคนหน้าเหมือนผู้หญิง ผิวก็สวย อย่างจุนแจ และซิน วง SJ
.............................................................

V
V
V

หน้าหวานๆ ก็ประมาณแนวนี้ ค่ะ บอบบาง น่าทะนุถนอม แต่ไม่สาวมาก หรือไม่ออกอาการ ^_^


http://www.daradaily.com/content/news/0115(13).jpg

http://www.kpopgossip.com/forum/index.php?action=dlattach;topic=19.0;attach=8;image


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

25. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #21
 
30-Mar-12, 01:35 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >>ระวังจะถูกแสนก้าวแทง...
>>
>>ข้างหลังนะคะ
>
>
>
>แทงไม่กลัว กลัวไม่แทงนั่นซิครับ พี่เคท ก๊ากกก
>เราพูดอะไรออกไปเนี่ย หึหึ


สรุปว่าชอบ
ไม่ได้รังเกียจ ชิมิคะ ฮ่าฮ่า

ต่อให้เลวแค่ไหน แต่ถ้า รับแทงเรานี่
โอเคหมดใช่ป่ะ ฮ่าฮ่าฮ่า


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
KissZaa
Member since 17-Feb-12
19 posts, Rate this user

26. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #25
 
30-Mar-12, 02:44 PM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail KissZaa Click to send private message to KissZaa Click to view user profileClick to add this user to your buddy list  
>สรุปว่าชอบ
>ไม่ได้รังเกียจ ชิมิคะ ฮ่าฮ่า
>
>ต่อให้เลวแค่ไหน แต่ถ้า รับแทงเรานี่
>โอเคหมดใช่ป่ะ ฮ่าฮ่าฮ่า


พี่เคทพูดอะไรก็ไม่รู้อ่ะครับ เขาเขิลลล...น๊า


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
(-__-!)
Guest

27. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #26
 
30-Mar-12, 05:00 PM (SE Asia Standard Time)
 
   อ่ะ พอนึกออกล่ะ ...ว่า "พันไมล์" จะสวยอย่างไร
งั้นผมจินตนาการให้เหมือน น้องนิชคุณ ดีกว่า
ดูหล่อใส แต่แมนดี ... 5 5 5
น่ารักอ่ะ

พอดีหน้าปลวก ๆ แบบผมมันห่างไกลคนแบบนี้เลยตีบตันจินตนาการ อิ อิ อิ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
หนุ่ม
Guest

28. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #27
 
31-Mar-12, 07:07 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

30. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #28
 
06-Apr-12, 02:10 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >ขอบคุณครับ


ขอบคุณที่เข้ามาเป็นกำลังใจค่ะ


......................................

"แกนี่มันชั่วได้ใจจริงๆ"


หนุ่มหน้าหวานด่าอย่างเหลืออด โจรหน้าหล่อยักไหล่


"เราสองคนก็สมกันดีแล้วนี่นา ชั่วต่อชั่วมาเจอกัน ก็ทำแต่เรื่องชั่วๆ จะสนใจสิ่งดีๆทำไมกัน"


เมื่อเห็นคนตัวเล็กกว่าทำหน้าบูดบึ้ง และไม่ยอมลุกขึ้นตามที่เขาสั่ง โจรหนุ่มก็เริ่มบังคับอีกครั้ง


"เอาน่าอย่ามาพูดมากเลย ฉันบอกให้ไปอาบน้ำทำตัวให้สะอาด ก็ไปตามที่ฉันสั่งแล้วกัน นายคงไม่อยากจะลองดีกับฉันใช่ไหม"


"แล้วถ้าฉันขัดขืนล่ะ"


คนตัวเล็กยังคงดื้อดึง แม้จะรู้ว่าตัวเองไม่อยู่ในสถานะที่จะต่อรองอะไรได้ แต่เขาก็จะไม่ยอมทำตามคำสั่งของโจรถ่อยง่ายๆ อย่างน้อยๆ ก็ให้คนที่คิดร้ายรู้สึกยากลำบากในการจะบังคับข่มเหงจิตใจใคร


"ไม่เห็นยาก ฉันก็จะให้ไอ้พวกลูกน้องของฉันที่มันกำลังกลัดมัน มาลากนายไปอาบน้ำน่ะสิ ตอนนี้นายมีทางเลือกแค่สองทางเท่านั้น จะไปกับฉัน หรือจะไปกับไอ้พวกนั้น"


เจอคำขู่แบบนี้ มีหรือที่พันไมล์จะเลือกทางที่สอง สู้กันตัวต่อตัว ยังดีกว่าที่จะต้องถูกรุมแบบหมาหมู่ ยอมกล้ำกลืนฝืนใจไปกับไอ้โจรห้าร้อยนี่คนเดียว เขายังอับอายน้อยกว่าที่จะถูกรุมโดยพวกบ้ากามหลายคน


"จะไป หรือไม่ไป"


ถามซ้ำด้วยเสียงโหดๆ พันไมล์รีบลุกขึ้นจากเตียง โดยถือหมอนปิดกายไปด้วย แสนก้าวรู้สึกขำความพยายามของคนหน้าหวานที่ไม่อยากให้เขามองเห็นรูปร่าง มือใหญ่เอื้อมไปดึงหมอนออกจากมือคนตัวเล็กเหวี่ยงไปที่เตียง พันไมล์ถลาจะไปเก็บกลับมา แต่แสนก้าวคว้าข้อมือบางเอาไว้ แล้วยื่นผ้าข้าวม้ามาให้ผืนหนึ่ง


"เอามาให้ฉันผูกคอตายหรือไง"


คนสวยพูดประชด แสนก้าวหัวเราะก๊าก


"เออ..ถ้าจะคิดได้แค่นั้นก็เชิญ ..ประโยชน์ของผ้าขาวม้ามีมากมาย ไม่ใช่แค่เอามาผูกคอตายหรอกน่า"


ตอบด้วยความหมั่นไส้


"กลัวโป๊ไม่ใช่หรือไง รีบเอาผ้ามานุ่งสิ ยืนบื้ออยู่ได้ หรือจะออกไปอาบน้ำทั้งที่เปลือยๆแบบนั้น อยากโชว์ให้พวกนั้นเห็นก็ตามใจ"


แสนก้าวทำท่าว่าจะเปิดประตู พันไมล์รีบร้องห้าม แล้วเอาผ้าขาวม้าพันตัวอย่างทุลักทุเล


"พวกคนรวยนี่มันโง่จริง นุ่งผ้าขาวม้าก็ไม่เป็น มันก็นุ่งแบบเดียวกับผ้าขนหนูแหละ นุ่งไม่เป็นหรือว่าตามปกติไม่ชอบนุ่งกันล่ะ"


อดไม่ได้ที่จะพูดจากระแทกแดกดัน พันไมล์ขบกรามเป็นสันนูนอย่างคั่งแค้นใจขณะที่พันผ้าขาวม้ารอบตัว ผ้าผืนบางถูกพันแน่นหนาหลายทบบนร่างเล็กๆ แสนก้าวมองด้วยความขำ


"ขอผ้าอีกผืนสิ"


พันไมล์ยกมือกอดอก ขณะเอ่ยปากขอผ้าอีกผืนมาคลุมท่อนลำตัวท่อนบน หนุ่มหน้าคมมองผิวกายขาวผ่องตรงหน้า แล้วนึกอยากแกล้ง หนุ่มคนนี้ทำเป็นอาย รักนวลสงวนตัว ทั้งที่จริงๆแล้วชอบยั่วยวนผู้ชาย ทั้งหมดที่แสดงออกก็แค่สร้างภาพเท่านั้น และเขาต้องกระชากหน้ากากออกมาให้ได้
แสนก้าวเมินเฉยกับคำขอ เปิดประตูออก แล้วดึงแขนพันไมล์ ลากให้ตามเขาออกมานอกห้อง


"แกจะพาฉันไปอาบน้ำที่ไหน"


พันไมล์ถามอย่างระแวง เมื่อคนหน้าโหด พาเขาเดินเลยห้องน้ำในตัวบ้านออกมา


"น้ำตก"


เป็นคำตอบสั้นๆที่พันไมล์ได้รับ


"ทำไมต้องไปอาบที่นั่นด้วย ห้องน้ำที่บ้านก็มีไม่ใช่หรือไง"


"อยากไป"


คนพูดทำหน้ากวนๆ จนพันไมล์รู้สึกหมั่นไส้ ท่าทางคงจะไม่ได้รับคำตอบดีๆจากไอ้หมอนี่เป็นแน่ แต่เขาจะหวังอะไรกับคนที่เป็น.โจร คนพวกนี้หาความดีในตัวไม่ได้อยู่แล้ว จะหวังอะไรกับคำพูดคำจาที่รื่นหู ไม่มีทางที่จะได้ยินแน่ๆ ตอนนี้ก็แค่ระมัดระวังไม่พูดหรือแสดงอะไรให้พวกนี้โกรธดีกว่า เพื่อความปลอดภัย


แสนก้าวดึงมือหนุ่มหน้าหวานให้เดินลงบันไดตามไป แอบหมั่นไส้ท่าทางตื่นกลัวของพันไมล์ที่ทำเหมือนไม่คุ้นเคยกับการเปลือยร่างกายต่อหน้าผู้ชายด้วยกัน ช่างเล่นละครได้ตบตาเก่งเสียเหลือเกินจนเขาเกือบเชื่อใจว่าหนุ่มคนนี้บริสุทธิ์ผุดผ่อง ทุกอย่างที่เห็นเป็นเพียงแค่ภาพมายาเท่านั้น


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

29. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #27
 
06-Apr-12, 02:06 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >อ่ะ พอนึกออกล่ะ ...ว่า "พันไมล์" จะสวยอย่างไร
>งั้นผมจินตนาการให้เหมือน น้องนิชคุณ ดีกว่า
>ดูหล่อใส แต่แมนดี ... 5 5 5
>น่ารักอ่ะ
>
>พอดีหน้าปลวก ๆ แบบผมมันห่างไกลคนแบบนี้เลยตีบตันจินตนาการ อิ
>อิ อิ


ตามสบายเลยค่ะ คิดว่าพันไมล์ในจินตนาการของแต่ละคนย่อมแตกต่างกัน
เพราะนิยามคำว่าหนุ่มหน้าสวยของแต่ละคน มันขึ้นอยู่กับประสบการณ์ที่มี ว่าเราเคยเจอคนหน้าตาแบบไหนที่จะเรียกว่าหน้าสวยได้

แต่ถ้าให้เป็นน้องปอยนี่ ไม่ไหวนะ ฮ่าฮ่า
น้องปอยหน้าสวย ออกไปทางสตรีข้ามเพศอ่ะ
เสียลุคพันไมล์หมด


...............................................


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

31. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #29
 
06-Apr-12, 02:12 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ทางเดินไปสู่ธารน้ำตก ต้องเดินผ่านแคร่ที่ลูกน้องของโจรลักพาตัวนั่งล้อมวงดื่มสุรากัน คนพวกนั้นพอเห็นพันไมล์เดินผ่านก็พากันผิวปากเปี๊ยวป๊าว และเอ่ยแซวหยาบคายออกมา


ที่จริงคนพวกนี้เกือบทั้งหมดเป็นผู้ชายแท้ แต่เข้ามาอยู่ในป่านานๆก็เกิดอารมณ์เปลี่ยว พอเห็นใครที่พอจะดับอารมณ์ให้ได้ ไม่ว่าหญิงหรือชาย พวกนี้ก็กระเหี้ยนกระหือรืออยากลอง แสนก้าวเคยคิดว่า ถ้าหากพันไมล์อยากจะลองเล่นสนุกกับพวกลูกน้องของเขา ก็คงจะปล่อยให้ลองสนุกกันสักตั้ง จะได้บันทึกภาพเก็บเอาไว้ อะไรก็ตามที่จะทำให้พันไมล์เสียชื่อเสียง เขาก็จะสนับสนุน การแก้แค้นจะได้สมบูรณ์เสียที


พอเอาเข้าจริง สิ่งที่เขาคิดไว้กลับไม่เป็นดังคาด เจ้าหนุ่มคนที่เขาคิดว่าเป็นพวกมักมากในกาม กลับดูหวาดหวั่นเหมือนคนจิตตก ตอนเดินผ่านลูกน้องของเขาและถูกแซว พันไมล์ก็เดินเลี่ยงมาหลบอยู่ที่หลังของเขา พอข่วงที่เดินพวกลูกน้องเขาไปพันไมล์ก็รีบมาเดินอยู่ด้านหน้า เหมือนไม่อยากให้ขี้เมาพวกนั้นเห็นร่างกาย แถมยังมีสีหน้าท่าทางไม่พอใจที่ถูกแซว จนทำให้แสนก้าวเกิดความสับสน หรือหมอนี่จะเป็นพวกชอบคนระดับเดียวกัน ไม่สนคนต่ำชั้นกว่า ถ้าเป็นอย่างหลัง เขาก็จะหาทางแกล้งเสียให้เข็ด


"เป็นอะไร ไม่เคยโป๊หน้าคนอื่นหรือไง ทำตัวยังกับผู้หญิงบริสุทธิ์"


ทันทีที่ผ่านพ้นลูกน้องของเขามาแล้ว แสนก้าวก็เอ่ยถามด้วยน้ำเสียงเยาะหยัน พันไมล์รีบถอยห่างชายผู้โหดร้าย และเชิดหน้าตอบอย่างหยิ่งๆ


"เคย แต่พวกนั้นเขาสุภาพ ไม่ต่ำสถุลอย่างพวกแก"


ท่าทางยะโสที่แสดงออก ทำให้คนหน้าเหี้ยมรู้สึกอยากจะแกล้งขึ้นมา เขาคว้าแขนของพันไมล์ แล้วกระชากเข้าหาตัว ตาคมจ้องหน้ามอมแมมเขม็ง


"งั้นเหรอ ที่แท้เป็นพวกแบ่งชนชั้นนี่เอง อยากลองเป็นเมียของพวกคนที่นายเรียกว่าต่ำสถุลหรือเปล่าล่ะ"


"ขอบคุณสำหรับคำเชิญชวนนะ ฉันขอตายดีกว่า ที่จะเป็นเมียพวกแก"

พันไมล์ผลักคนตัวโตกว่าด้วยเรี่ยวแรงทั้งหมดที่มีอยู่ แล้วเดินหนี


"แต่เป็นเมียฉันได้ใช่ไหม เพราะไม่เห็นว่านายทำท่าว่าอยากจะตายสักเท่าไหร่ มีแต่คอยทำท่ายั่วเชิญชวน"


แสนก้าวเดินตามพูดยั่ว พันไมล์หันมาด่าอย่างเหลืออด


"ไอ้คนบัดซบ สำหรับแก ฉันอยากให้แกตายมากกว่า ชีวิตฉันมีค่ามากกว่าแกอีก ถ้าแกตายไปแผ่นดินคงจะสูงขึ้น "


"ยังตายไม่ได้หรอก ถ้าจะตายก็ต้องลากนายไปลงนรกด้วยกัน เพราะเรามันเลวด้วยกันทั้งคู่"


คนพูดเข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันอย่างโกรธๆ จากนั้นก็ลากคนตัวเล็กให้เดินตามไปอย่างไม่ปราณีปราสัย พันไมล์ดิ้นรนเตะถีบคนตัวโตไปตลอดทาง แต่ก็ไม่อาจจะหลุดพ้นเงื้อมมือแสนก้าวไปได้
หลังจากลากพันไมล์ถูลู่ถูกังเข้าไปในป่าสักพักก็ถึงที่หมาย ภาพแอ่งน้ำตกขนาดกลางปรากฏขึ้นตรงหน้า ความสวยงามของธรรมชาติที่ได้เห็นทำให้พันไมล์ลืมความเจ็บปวดที่ถูกลากมา


"ไปอาบน้ำสิ"


หนุ่มหน้าเข้มร้องสั่ง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

32. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #31
 
06-Apr-12, 02:15 AM (SE Asia Standard Time)
 
   "แล้วอย่าคิดหนีเป็นอันขาด น้ำตกที่นี่อยู่ในเขตป่าทึบ ไม่มีบ้านคนพอให้นายอาศัยหลบหนีได้ มีแต่งูเงี้ยวเขี้ยวขอและสัตว์มีพิษ วันดีคืนดีก็จะมีคนเจอเสือด้วย ถ้าไม่อยากตายก็อย่าไปให้ห่างตาฉัน"


เหมือนจะรู้ว่าพันไมล์ต้องหาโอกาสหนีแน่ๆ ทำให้คนหน้าโหดพูดขู่ออกมา หนุ่มหน้าหวานเหลียวมองไปรอบๆน้ำตก เพื่อมองหาทางหนีทีไล่ แต่ก็พบว่าไม่มีทางใดที่เขาจะหลบเลี่ยงได้เลย ด้านหนึ่งของน้ำตกเป็นหน้าผาสูง อีกสองด้านเป็นโขดหินที่มีด้านหลังเป็นป่ารกทึบ มีทางลงด้านเดียว คือทางที่เขาสองคนยืนอยู่ บรรยากาศเงียบสงบ มีเพียงเสียงสัตว์ร้องดังแว่วมาให้ได้ยิน


เมื่อไม่เห็นว่าจะหลบไปทางไหนได้ พันไมล์ก็เลยตัดสินใจว่าจะไม่หนี เพราะถึงจะพยายาม ก็คงจะไม่สามารถรอดหูรอดตาคนหน้าโหดไปได้ และถึงรอดก็คงจะไปไม่ได้ไกล น่าจะตายเสียในป่า ทางที่ดีควรจะค่อยๆคิดหาทางที่จะหนีไปจากที่นี่ในเวลาอื่นดีกว่า


"นี่จะลงไปอาบน้ำทั้งที่นุ่งผ้าอย่างนั้นหรือไง ไม่มีผ้ามาเปลี่ยนกลับนะ ต้องเดินกลับไปเปียกๆจนถึงบ้าน เดี๋ยวก็ปอดบวมตายพอดี"


แสนก้าวร้องห้ามเมื่อเห็นคนหน้าหวานจะลงไปอาบน้ำทั้งที่นุ่งผ้าขาวม้า พันไมล์หันมองอย่างโกรธเคือง นี่ใจคอไอ้คนบ้ากามนี่ จะให้เขาลงไปอาบน้ำทั้งที่เปลือยกายหรือไง จะได้มองได้อย่างสบายใจใช่ไหม อย่าคิดว่าจะสั่งอะไรแล้วเขาจะต้องทำตามไปเสียทุกอย่าง เขาไม่มีวันให้ไอ้โจรถ่อยนี่สมหวังแน่ๆ


"ส่งผ้าขาวม้ามานี่ จะได้เอาไว้เช็ดตัวตอนขึ้นมา เลือกเอา จะเปลือยกายตอนนี้ หรือจะเปลือยกายตอนเดินกลับ เพราะผ้าเปียก ไม่มีนุ่ง ฉันว่าอย่างหลัง ไอ้พวกลูกน้องฉันมันคงชอบแน่ๆ ที่อยู่ดีๆ ก็มีอาหารตามาให้เห็น"


เป็นเพราะคำขู่นั่นทีเดียวที่ทำให้พันไมล์ตัดสินใจกระชากผ้าขาวม้าที่พันกายท่อนล่างออกอย่างรวดเร็วแล้วโยนมาปิดหน้าแสนก้าว จากนั้นก็ไต่ลงไปในธารน้ำซึ่งเย็นฉ่ำ พอหนุ่มคิ้วเข้มเอาผ้าออกจากหน้า พันไมล์ก็ลงไปลอยคออยู่ในแอ่งน้ำเรียบร้อยแล้ว


ความเย็นของสายน้ำ นำพาความสดชื่นมาสู่หนุ่มหน้าหวานไม่น้อย เขาอาบน้ำชำระล้างร่างกาย ขจัดคราบไคลที่เหนอะหนะตามเนื้อตัวออกจนหมดโดยไม่สนใจไอ้คนโรคจิตที่นั่งมองเขาอยู่ตรงโขดหิน


ภาพหนุ่มผิวขาวหน้าหวานที่กำลังเริงร่าอยู่ในสายธาร สร้างความเพลิดเพลินเจริญใจให้กับแสนก้าวไม่น้อย แรกๆพันไมล์ก็ทำเป็นปิดบังเหนียมอาย แต่หลังจากเห็นว่าไม่อาจจะขับไสไล่ส่งเขาไปให้พ้นหูพ้นตา คนตัวเล็กก็คงจะปลง และหันมาใส่ใจกับการดูแลความสะอาดในร่างกายตน ซึ่งแสนก้าวก็นั่งมองอย่างสบายใจ หัวสมองก็คิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

33. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #32
 
06-Apr-12, 02:17 AM (SE Asia Standard Time)
 
   "ขึ้นมาได้แล้ว"


หลังจากผ่านพ้นไปได้เกือบชั่วโมง จนตะวันบ่ายคล้อยแล้ว แสนก้าวก็ร้องเรียกคนตัวเล็กที่กำลังแหวกว่ายไปมา จนเข้าใกล้น้ำตกที่ไหลลงมาจากหน้าผา บริเวณนั้น ข้างใต้เป็นแอ่งลึก หากไม่ระวัง อาจจะจมลงไปได้โดยง่าย อยู่ดีๆ เขาก็นึกห่วง คนตัวเล็กที่ว่ายเข้าไปตรงบริเวณนั้นอย่างคนไม่ระวังตัวเอง


ทว่าเสียงเรียกของเขาไม่ได้รับการสนองกลับ หนุ่มหน้าหวานยังคงทำท่าดื้อแพ่ง ไม่ยอมฟังคำสั่งเขา แสนก้าวถอดเสื้อยีนส์ออกจากตัว และถอดรองเท้าเพื่อเตรียมพร้อมเผื่อไว้สำหรับการโดดลงไปในน้ำตกเพื่อลากคนที่ทำตัวท้าทายเขา


ภาพที่เห็นบนโขดหินทำให้พันไมล์ใจหายวาบ แสนก้าวค่อยๆถอดเสื้อผ้าออกจากตัวทีละชิ้น จนเหลือแค่เสื้อยืดกับกางเกงบ๊อกเซอร์ที่ใส่ติดตัว ตาจ้องมองมายังเขาไม่วางตา ใบหน้านั้นดูเหี้ยมโหดน่ากลัว
ทำให้พันไมล์เริ่มรู้สึกระแวง การถูกย่ำยีทางเพศจากหนุ่มหน้าเข้มเป็นฝันร้ายที่สุด สำหรับเขา และไม่ต้องการเห็นมันเกิดขึ้นอีก


ด้วยความกลัวทำให้พันไมล์ว่ายถอยห่างและเข้าไปใกล้น้ำตกขึ้นเรื่อยๆ การแช่น้ำเย็นนานๆ ทำให้ร่างกายสดชื่นคลายความตึงเครียด ในขณะเดียวก็ทำให้เกิดผลเสียต่อร่างกาย ตอนนี้ขาเขาเริ่มเป็นตะคริว และเริ่มปวดมากขึ้นจนกระทุ่มน้ำต่อไปไม่ไหว ได้แต่ลอยตัวอย่างเดียว


ร่างเล็กๆที่พยายามจะว่ายเข้าไปใต้สายน้ำ ทำให้แสนก้าวกังวลใจอย่างบอกไม่ถูก เขาตะโกนโหวกเหวกให้พันไมล์กลับขึ้นฝั่ง แต่คนตัวเล็กก็ไม่ได้นำพา ขณะที่เขาเฝ้ามองพันไมล์อยู่นั้น ก็ได้เห็นความผิดปกติบางอย่าง อยู่ดีๆคนที่ทำตัวดื้อดึงก็หยุดว่ายน้ำเอาดื้อๆ และทำท่าเหมือนจะจมลงไปในน้ำ แสนก้าวเห็นไม่ได้การ จึงตัดสินใจพุ่งตัวลงน้ำทันที แล้วแหวกว่ายไปตรงจุดที่คนตัวเล็กลอยอยู่ ยังไม่ทันจะถึงตัว พันไมล์ก็จมหายลงไปใต้น้ำต่อหน้าต่อตา แสนก้าวร้องอย่างตกใจ แล้วรีบว่ายจ้วงเขาไปตรงจุดที่หนุ่มหน้าหวานจมลงไป


แสนก้าวมุดตัวแหวกว่ายลงไปในน้ำ เพื่อหาร่างของคนตัวเล็ก มองหาอยู่นาน ก็พบร่างขาวๆ ที่กำลังจะจมลงไปใต้ก้นแอ่ง เขารีบว่ายเข้าไปหา แล้วคว้าตัวหนุ่มหน้าหวานเอาไว้ได้ทัน แล้วพาแหวกว่ายขึ้นสู่ผิวน้ำด้านบน ตอนนี้คนดื้อสลบไปแล้ว เขารีบลากตัวเข้าหาฝั่งอย่างทุลักทุเล
"ไอ้อ่อนเอ๊ย ตะคริวกินละสิท่า"

แสนก้าวสบถอย่างโมโห เมื่อลากร่างเปลือยของคนตัวเล็กขึ้นมาบนฝั่งได้ เขาวางร่างคนตัวเล็กลงบนโขดหิน สายตากวาดไปทั่วเรือนกายขาวกระจ่างตาเพื่อหาบาดแผล ความงดงามของสิ่งที่เห็นทำให้แสนก้าวอารมณ์ไหววูบ ทว่าเขาไม่มีเวลาชื่นชมมันมาก

สิ่งสำคัญที่ต้องคิดคือการช่วยชีวิตคนที่นอนไม่ได้สติ ท่าทางจะกินน้ำเข้าไปมาก น่าปล่อยให้ตายนัก คนเลวๆแบบนี้ ชายหนุ่มคิดอย่างโมโห แต่สิ่งที่เขาลงมือทำคือการจับให้นอนคว่ำและยกชายโครงขึ้นเพื่อให้น้ำออกจากปอด แล้วก็จับพลิกหงาย จากนั้นก็ก้มหน้าลงไปประกบปากเพื่อผายปอดให้

สักพักหนึ่ง คนตัวเล็กก็สำลักออกมา เป็นสัญญาณการฟื้นคืนสติ แสนก้าวรีบเอาผ้าขาวม้ามาเช็ดเนื้อเช็ดตัวพันไมล์จนแห้ง แล้วเอาเสื้อยีนส์ของเขามาสวมให้หนุ่มหน้าหวานเพื่อให้ร่างกายได้รับความอบอุ่น พันไมล์ตัวสั่นระริกด้วยความตกใจกลัว และหนาวสั่นจากการแช่อยู่ในน้ำนานๆ เห็นท่าทางของคนดื้อรั้นแล้วแสนก้าวก็รู้สึกใจอ่อนขึ้นมา เขาโอบกอดไปรอบตัวของพันไมล์เพื่อให้ความร้อนจากร่างกายถ่ายทอดไปสู่ร่างกายของอีกฝ่าย

"ปล่อยฉันได้แล้ว"

พอตั้งสติได้ หายกลัว พันไมล์ก็ผลักคนที่กอดตนเองให้ออกไปห่างๆ แสนก้าวหมั่นไส้เลยกอดแน่นเข้าไปอีก แล้วทำเสียงเยาะ

"พอรอดตาย ก็เนรคุณเลยนะ รู้งี้ปล่อยให้ตายซะก็ดี"

"แล้วใครใช้ให้นายมาช่วยฉัน ปล่อยให้ฉันตายยังจะเป็นบุญคุณกับฉันมากกว่า"

คนตัวเล็กทำปากเก่ง พยายามจะดิ้นหนีออกจากอ้อมกอด ทว่าไม่พ้น แสนก้าวล็อคแน่นหนาจนขยับแทบไม่ได้ ความหนาวเหน็บถูกทำให้อุ่นขึ้นจากความร้อนภายในกายของโจรหนุ่ม


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

34. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #33
 
06-Apr-12, 02:20 AM (SE Asia Standard Time)
 
   "ก็แค่ไม่อยากให้มีผีเฝ้าแอ่งเพิ่มขึ้นเท่านั้น เขายิ่งพูดกันว่าแถวนี้ผีดุอยู่ด้วย ไม่มีใครกล้าลงไปว่ายเท่าไหร่ ตั้งแต่มีคนเห็นผู้หญิงเดินออกมาจากหลังน้ำตกนั่น"

แสนก้าวชี้มือไปยังหน้าผาที่มีน้ำตกหล่นเป็นสาย พันไมล์ขนลุก ถึงแม้จะไม่ค่อยอยากเชื่อคำพูดของหนุ่มหน้าเข้มสักเท่าไหร่ แต่ประสบการณ์เฉียดตายของตัวเองที่ผ่านมา ทำให้เขารู้สึกเสียวสยองไม่หาย

"ดีสิ ฉันจะได้มาหลอกหลอนแกให้ตายตกไปตามกัน"

ปากยังแข็งไม่เลิกรา จากที่สงสารเมื่อครู่ แสนก้าวเลยรู้สึกหมั่นไส้ ปล่อยมือจากคนตัวเล็ก และผลักออกไปให้ห่างๆ

"เสียใจ คนเลวๆ อย่างฉัน ผีไม่อยากเอาไปอยู่ด้วยหรอก เหมือนที่นายก็รอดมาได้เช่นเดียวกัน"

พูดจบ แสนก้าวก็ลุกขึ้นยืน แล้วเอากางเกงยีนส์ที่ถอดวางไว้ออกมาสวมทับกางเกงบ๊อกเซอร์ที่เปียกน้ำ และทำท่าจะเดินออกไปจากที่ตรงนั้น พันไมล์มองตาม แต่ไม่ยอมลุก จนแสนก้าวต้องหันมาตีหน้ายักษ์ใส่ สั่งให้ลุกตามมา ถ้าไม่อยากเป็นอาหารของเสือสิงห์กลางไพร ดีไม่ดีพวกลูกน้องเขาพากันมาอาบน้ำ จะกลายเป็นของหวานอันโอชะ ก่อนจะถูกฆ่าหมกคาป่า

คำขู่ได้ผล พันไมล์รีบลุกขึ้นทันที แล้วเดินตามแสนก้าวไปทันที หนุ่มหน้าเข้มหัวเราะหยัน พันไมล์ทำเป็นรักนวลสงวนตัว กลัวใครมาแตะต้อง ทำท่าเหมือนคนบริสุทธิ์ผุดผ่องไม่เคยมีใครได้สัมผัสมาก่อน ทั้งที่ประวัติชีวิตโชกโชนเหลวแหลก ทำตัวเสื่อมเสียสถาบันไฮโซ

ร่างเล็กบอบบางเดินตามร่างสูงใหญ่ไปติดๆ ในใจก็ครุ่นคิดอะไรหลายอย่าง รวมทั้งเรื่องที่โจรหนุ่มได้ช่วยชีวิตเขาไว้ด้วย ที่จริงหมอนี่ก็เป็นคนดีอยู่เหมือนกัน คงไม่ได้อยากทำร้ายเขาถึงชีวิต ไม่งั้นคงปล่อยเขาตายไปนานแล้ว แต่พอมาคิดอีกที หรือว่านี่จะเป็นแผนการณ์ชั่วร้ายของโจรหน้าหล่อ ที่ไม่อยากเห็นเขาตายง่ายๆ แต่อยากแกล้งทรมานเขาเล่น ให้เขาตายทั้งเป็น

ยิ่งคิดก็ยิ่งกลัดกลุ้ม สถานภาพของเขาในที่แห่งนี้ เป็นเพียงแค่เชลย หรือเหยื่อที่ถูกพามาทำมิดีมิร้าย เขาต้องพยายามหาทางเล็ดลอดออกไปให้ได้ ก่อนที่โจรหนุ่มจะเปลี่ยนใจ พาลูกน้องมารุมข่มขืนเขา บางทีการหนีไปตายดาบหน้า ดีกว่ารอเวลาที่จะตายกลายเป็นผีเฝ้าป่าอยู่ที่นี่

พอคิดว่าจะหนี พันไมล์ก็พยายามจะรวบรวมสติอารมณ์ไม่ให้คิดฟุ้งซ่าน เขาสังเกตสังกาไปรอบๆตัว ดูว่าจะมีทางหนีตรงไหนได้บ้าง ก็พบว่าสองข้างทางเป็นต้นไม้รกทึบ แสดงว่ารังโจรแห่งนี้ ต้องอยู่ในป่าในดอยที่ไหนสักแห่ง และน่าจะกันดารพอควร เพราะไฟฟ้าสิ่งอำนวยความสะดวกไม่มี ต้องใช้ไฟปั่นกันเอง ดึกๆหน่อยก็ใช้แค่ตะเกียง ไม่รู้ว่าถ้าหนีออกจากป่าแห่งนี้ จะต้องหนีไปนานแค่ไหน จึงจะสามารถเดินทางไปสู่หมู่บ้านที่ใกล้ที่สุดได้ ดูเหมือนหนทางในการจะหนีมันช่างมืดมนเสียจริง แต่เขาก็จะลองทำดู


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

35. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #34
 
06-Apr-12, 02:22 AM (SE Asia Standard Time)
 
   กลับถึงบ้าน ซึ่งที่จริงควรจะเรียกว่ากระท่อมมากกว่า เพราะถูกสร้างขึ้นมาอย่างลวกๆ ด้วยจุดประสงค์เฉพาะกิจ แสนก้าวส่งพันไมล์เข้าห้องนอน แล้วหาเสื้อผ้ามาใส่ให้ ซึ่งน่าจะเป็นเสื้อผ้าของโจรหนุ่มนั่นเอง

แม้จะชิงชังรังเกียจไม่อยากใส่ แต่เพื่อปกป้องร่างกายไม่ให้คนพาลเห็นร่างเปลือยของเขาถนัดตา พันไมล์ก็จำยอมต้องใส่เสื้อผ้าของแสนก้าวอย่างเสียไม่ได้


หลังจากอาหารเย็นในห้อง ซึ่งแสนก้าวนำมาให้ทาน หนุ่มหน้าหวานก็ถูกขังอยู่ในห้องตามลำพัง ในห้องที่เปิดประตูมิดชิด แต่หน้าต่างยังเปิดอ้ารับลม และตัวเขาไร้พันธนาการ ทว่าเขาก็ไม่สามารถหนีได้ เพราะข้างใต้ห้องของเขา มองลงไปจากหน้าต่าง คือ กลุ่มของลูกน้องของแสนก้าวที่นั่งดื่มเหล้าล้อมวงกันอยู่ตรงแคร่ไม้ไผ่ข้างล่าง และหลายต่อหลายครั้งที่แววตาหื่นกระหายหลายคู่จ้องมองขึ้นมาบนห้องเขาอย่างมีความหมาย ในที่สุด พันไมล์ก็ต้องเป็นฝ่ายปิดหน้าต่างลงกลอน เพื่อป้องกันไม่ให้ใครขึ้นมาทำมิดีมิร้ายกับตัวเอง

วันนี้เจ้าโจรบ้ากาม ไม่ได้มาร่วมเตียงกับเขาอย่างที่ขู่เอาไว้เมื่อตอนเย็น พันไมล์เป็นไข้อ่อนๆ เพราะแช่น้ำเป็นเวลานาน ทำให้ต้องนอนซมอยู่บนเตียง แสนก้าวเข้ามาดูอาการ แล้วเอายามาให้กิน ก่อนจะแยกไปนอนที่ห้องของตัวเอง แต่การระวังก็ยังแน่นหนาเช่นเดิม เพราะเขาล้อคห้องเอาไว้จากข้างนอก กันหนี ทั้งที่จริงๆแล้ว คนที่ถูกเขาลักพาตัวมา อ่อนเปลี้ยเพลียแรงจากพิษไข้ และความหวาดกลัวลูกน้องของโจรร้ายที่จะมาลวนลามข่มขืนจนแทบไม่กล้าจะหนีไปไหน

ออมแรงไว้ก่อน และหาโอกาสเหมาะๆ เป็นสิ่งที่หนุ่มหน้าหวานคิด เขาจึงนอนหลับพักผ่อนเพื่อให้กำลังวังชาฟื้นคืนตัว ทว่าเขาไม่สามารถนอนหลับได้อย่างเป็นปกติสุข เนื่องจากมารผจญ

ขณะที่กำลังจะเคลิ้มหลับอยู่นั้น พันไมล์ก็ต้องสะดุ้งเมื่อได้ยินเสียงดังมาจากห้องข้างๆ เขาพยายามจะเงี่ยหูฟังว่ามีอะไรเกิดขึ้น สิ่งที่ได้ยิน ทำให้หน้าหวานๆร้อนผ่าว เมื่อตระหนักว่าห้องข้างๆ กำลังเสพสังวาสกัน

"โอ๊ย แสนก้าวจ๋า อาบจันทร์ไม่ไหวแล้ว แสนก้าวแรงเยอะจัง"

"แล้วชอบไหม"

เขาจำได้ว่าเป็นเสียงของไอ้โจรหื่นตอบกลับมา

"ชอบสิจ๊ะ อูย อู้ว ...อ๊า....ซีด...โอว"

เสียงกรีดร้องครวญครางอย่างสุขสมของหญิงสาวที่ถูกปลุกเร้าอารมณ์จนถึงขีดสุดดังลั่นมาจากห้องข้างๆ ผสานกับเสียงกระแทกตึงตังของเตียงที่ถูกขย่ม และเสียงเนื้อที่กระทบกัน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

36. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #35
 
06-Apr-12, 03:06 AM (SE Asia Standard Time)
 
   หนุ่มหน้าหวานนอนพลิกซ้ายพลิกขวา พยายามจะข่มตาหลับ แต่ดูเหมือนเสียงจากห้องข้างๆ ก็ยิ่งดังขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีทีท่าว่าจะหยุด

"ปังๆๆๆ ...เลิกทำเสียงหนวกหูเสียทีได้ไหม เกรงใจคนอื่นบ้างสิ จะหลับจะนอนไม่ได้เลย"

พันไมล์ตบผนังห้องแรงๆ แล้วตะโกนโวยวายออกไป

ทว่าสิ่งที่ตอบกลับมา คือเสียงหัวเราะของชายหญิงคู่หนึ่ง และดูเหมือนคนที่โดนโวยจะไม่รู้สึกรู้สา กลับบรรเลงเพลงกามต่อไปอย่างถึงพริกถึงขิงไม่สนว่าใครจะฟัง

“ไอ้เลว ไอ้หื่น ไอ้ลามก ไอ้บ้ากาม ไอ้คนโรคจิต ทำไมไม่ไปสมสู่กับที่อื่นวะ”

พันไมล์ตะโกนด่าอย่างเหลืออด ตามมาด้วยการแช่งชักหักกระดูกคนทั้งสองที่รบกวนเขา แต่เหมือนยิ่งแสดงปฏิกิริยาต่อต้านออกไป สองหนุ่มสาวข้างห้อง ก็ยิ่งกระหน่ำทำรักกันอย่างดุเดือดรุนแรงและส่งเสียงรบกวนโสตประสาทไม่หยุด เหมือนจะแกล้งที่เขาโวยวาย จนพันไมล์แอบคิดว่าถ้าทำกันรุนแรงแบบนี้ เครื่องเคราคงได้พังกันไปข้าง

ในเมื่อไม่อาจจะหยุดยั้งเสียงรบกวนดังกล่าวได้ พันไมล์ก็หันมาจัดการกับตัวเอง ด้วยการนอนซุกตัวลงไปในโปงผ้าห่ม แล้วเอาหมอนหนุนมาปิดหูอีกชั้นหนึ่ง แม้จะไม่สามารถกั้นเสียงได้ทั้งหมด แต่มันก็ไม่ดังจนรบกวนจิตใจของเขา สักพักความอ่อนเพลียจากพิษไข้ และฤทธิ์ยาที่กินเข้าไป ก็ทำให้ชายหนุ่มหลับใหลไปในที่สุด


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

37. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #36
 
12-Apr-12, 11:47 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอต้อนรับวันสงกรานต์ ด้วยการนำเรื่องนี้มาลงให้ได้อ่านกัน หวังว่าคงจะถูกใจผู้อ่านบ้าง อย่างไรก็แนะนำติชมกันบ้างนะคะ เหงาๆอย่างนี้ ไม่รู้ว่ามีคนอ่านหรือเปล่า เราก็เลยไม่รู้ว่าจะลงต่อดีหรือไม่

.....................................................................................

มาตื่นอีกทีตอนย่ำรุ่ง เมื่อได้ยินเสียงแปร๋นแว๊ดแหวขึ้นใกล้ๆหู พร้อมกับผ้าห่มที่ถูกกระชากออก พันไมล์หยีตาขึ้นมอง ก็พบแม่สาวร่างอวบ ผมยาวสีดำขลับ ตัดเป็นหน้าม้า ยืนเท้าสะเอว ใบหน้าถมึงทึงอยู่ข้างเตียง นี่ถ้าโผล่มายามวิกาล เขาคงนึกว่าเป็นผีเจ้าที่ ตามมาหลอกหลอนเป็นแน่

“ตื่นได้แล้ว จะนอนกินบ้านกินเมืองอยู่หรือไง ออกไปกินข้าวได้แล้ว”

หน้าสวยๆ แต่วาจาไม่สวยสมหน้า เธอพูดกับเขาด้วยน้ำเสียงกระโชกโฮกฮาก ตาที่มองมา ไม่เป็นมิตรนัก

“เธอคือ...”

เขาถาม แต่แล้วก็เปลี่ยนใจไม่รอฟังคำตอบ เมื่อนึกขึ้นได้ว่า ที่กระท่อมแห่งนี้ มีแต่ผู้ชาย จะมีผู้หญิงก็เพียงคนเดียว คือคนที่ส่งเสียงร้องเมื่อคืน และเธอคงจะเป็นคู่ขาหรือเมียของไอ้หื่นนั่นแน่ๆ

พันไมล์ลุกจากที่นอน แล้วยืนรอ นึกเดาว่า ผู้หญิงคนนี้คงมาตามคำสั่งของโจรบ้ากาม ที่สั่งให้เขาออกไปกินข้าวข้างนอกดีเหมือนกัน อุดอู้อยู่แต่ในห้องมานาน ตั้งแต่ถูกจับตัวมา ออกไปข้างนอกบ้างก็คงจะดี จะได้มองหาทางหนีทีไล่ไว้ด้วย

กินอาหารนอกบ้าน ตามที่โจรหนุ่มสั่ง ก็คือการลงไปนั่งกินข้าวที่โต๊ะไม้ตรงชานบ้านที่ยื่นออกไปรับลม แสนก้าวนั่งรออยู่ก่อนแล้ว โดยที่บนโต๊ะอาหารมีกับข้าวหน้าตาแปลกๆมากมายหลายอย่างวางอยู่

“เป็นไงเมื่อคืนหลับสบายไหม”

น้ำเสียงเยาะๆ ถามขึ้น พันไมล์สบตาคมวาวที่จ้องมาอย่างจับผิด แล้วก็นึกหมั่นไส้ เมื่อคืนกว่าที่เขาจะหลับลงได้ก็ปาเข้าไปเกือบรุ่งสาง เพราะห้องข้างๆ ทำกิจกรรมเข้าจังหวะส่งเสียงดังทั้งคืนอย่างไม่กลัวร่างกายจะทรุดโทรมมีปัญหา

“อ๋อ แน่นอน หลับในบ้านกลางป่า แถมมีเสียงสิงสาราสัตว์สมสู่กัน ฟังเพลินราวดนตรีขับกล่อม”

พูดออกไปอย่างกระทบกระแทกแดกดัน แม่สาวทรงโตที่เดินมานั่งเบียดจนหน้าอกชิดต้นแขนของหนุ่มหน้าคม ทำหน้าไม่พอใจ ขยับปากจะด่าโต้ตอบ หากแต่แสนก้าวขัดขึ้นด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มไม่รู้สึกรู้สา

“ทำตัวไว้ให้ชินก็ดี เพราะสัตว์แถวนี้ก็ชอบสมสู่ไม่เลือกฤดู ตอนนี้นายแค่ได้ฟังเสียง อีกไม่นานนายคงได้มีโอกาสร่วมวง รับรองนายคงติดใจไปนาน แต่เอ...คนอย่างนายได้ข่าวว่าชอบเรื่องพรรณนี้อยู่แล้วนี่ ...คงไม่เป็นการสอนจระเข้ให้ว่ายน้ำหรอกมั๊ง”

น้ำเสียงนั้นเยาะหยันกว่า ทำให้คนตัวเล็กหน้าแดงก่ำด้วยความโกรธ เขากำมือแน่น กรามขบกันเป็นสันนูน คนพูดทิ้งระเบิดแล้วก็ทำลอยหน้าลอยตายิ้มเยื้อนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

“นั่งลงสิ จะยืนค้ำหัวอยู่ทำไม หรือว่าอยากจะมานั่งตักฉัน”

คนพูดทำน้ำเสียงยั่ว พันไมล์เดินไปนั่งที่เก้าอี้ฝั่งตรงข้าม โดยพยายามนั่งให้ห่างมากสุด ตาที่มองมาเต็มไปด้วยความแค้นเคือง แต่คนที่ถูกมองกลับไม่รู้สึกรู้สา

“วันนี้เป็นวันเกิดของอาบจันทร์ เขาเลยลงมือทำอาหารมากมายมาเลี้ยงทุกคน นายควรจะขอบคุณเขาด้วยนะ เพราะนายได้รับอานิสงค์โดยบังเอิญ”

โจรหนุ่มพูดพลางหันไปทางสาวร่างอวบที่นั่งเอาหน้าอกเบียดต้นแขนตัวเอง และยิ้มน้อยยิ้มใหญ่

“สุขสันต์วันเกิด นะ อาบจันทร์ ขอบคุณที่อุตส่าห์เรียกฉันมากินด้วย”

กล่าวอวยพรอย่างเสียไม่ได้ เขารู้ว่าอาบจันทร์ไม่ชอบเขา คงหึงหวงแฟนตัวเอง แล้วคิดว่าเขาอยากจะแย่ง ซึ่งในความจริงมันไม่ใช่แม้เพียงนิด แต่เขาก็ไม่อยากจะไปแก้ตัวอะไร อยากจะเข้าใจแบบไหนก็เชิญ คนพวกนี้ไม่ควรมาเสียเวลาพูดคุยด้วย เพราะถึงอย่างไรคนพวกนี้ก็ไม่ได้หวังดีกับเขาอยู่แล้ว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

38. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #37
 
12-Apr-12, 11:51 PM (SE Asia Standard Time)
 
   “ไม่เป็นไรหรอก ฉันทำมาเยอะแยะ จะเพิ่มคนกินอีกสักคนจะเป็นไร โดยปกติ ถ้ากินกันไม่หมดก็ให้หมากินอยู่แล้ว”

สาวสวยร่างอวบปากจัดไม่แพ้กัน พันไมล์หน้าเครียดขึ้น รู้สึกได้ถึงรังสีอำมหิตที่แผ่ซ่านออกจากตัวอาบจันทร์ ท่าทางผู้หญิงคนนี้จะไม่ธรรมดา

“ทานสิ อาบจันทร์ทำอาหารอร่อยนะ”

แสนก้าวร้องสั่ง เมื่อเห็นว่าคนที่เขาจับตัวมา ทำหน้างอด้วยความไม่พอใจ ที่จริงแสนก้าวก็อยากแกล้งยั่วให้พันไมล์กระอักเล่น แต่พอเห็นรูปร่างผอมๆอย่างคนตรอมใจ แสนก้าวก็เลิกความคิดที่จะแกล้ง เดี๋ยวเกิดตายขึ้นมา จะซวยเสียเปล่าๆ เขาไม่ได้ต้องการฆ่าพันไมล์ให้ถึงตาย แค่ได้รับคำสั่งมาให้ทำลายให้เสียผู้เสียคนเท่านั้น

“ที่ไม่กินนี่ เพราะอยากจะอ้อนให้ป้อนให้หรือไง”

แสนก้าวอดไม่ได้ที่จะแหย่คนหน้าหวาน พันไมล์มองหน้าโจรหนุ่มอย่างจะกินเลือดกินเนื้อ ดึงจานมาวางข้างหน้าตัวเอง และลงมือกินข้าวอย่างกระแทกกระทั้น โดยมีสายตาที่บ่งบอกถึงความสะใจของแสนก้าว และดวงตาที่ไม่เป็นมิตรของอาบจันทร์คอยมองตาม

“กินเสร็จแล้วก็ช่วยทำล้างถ้วยล้างชามด้วยนะ อย่ามาอาศัยอยู่ฟรีๆ”

อาบจันทร์เอากาละมังที่ใส่ถ้วยชามที่กินแล้วมาตั้งตรงหน้า พันไมล์เงยขึ้นมองอย่างงงๆ ขยับปากถามว่า เขามาอาศัยอยู่ฟรีๆ ตั้งแต่เมื่อไหร่ เขาไม่ได้อยากมาอยู่ที่นี่ แต่มีคนจับตัวเขามาต่างหาก ซึ่งอาบจันทร์ก็เถียงว่า ถึงจะมาอยู่แบบไม่เต็มใจ ก็ต้องช่วยทำงานอยู่ดี เพราะเธอไม่ใช่ขี้ข้าของเขา ที่จริงอาบจันทร์ไม่อยากทำอะไรให้เลยด้วยซ้ำ แต่เพราะแสนก้าวสั่งให้ทำ เธอเลยต้องจำฝืนใจ พันไมล์ก็เถียงกลับว่า ถ้าไม่อยากทำก็ไม่จำเป็นต้องทำ เขาไม่ได้เรียกร้องขอความช่วยเหลือ

ทั้งสองต่างทุ่มเถียงกันด้วยเรื่องการทำงานบ้าน พันไมล์ไม่ยอมทำ เพราะถือว่าเขาไม่ได้เต็มใจมาอยู่ และหากที่นี่จะไม่มีอาหารเลี้ยงดูเขาก็ไม่แคร์ แต่อาบจันทร์ก็ยังยืนกรานว่ายังไงเขาก็ต้องทำ เพราะเธอจะไม่รับใช้คนอื่น นอกจากแสนก้าวอย่างเดียว
เสียงทะเลาะเบาะแว้งของทั้งสอง ดังไปถึงข้างล่าง ทำให้พวกลูกน้องของแสนก้าวที่ได้ยิน ต่างพากันส่งเสียงเชียร์ราวกับได้ดูมวยคู่เอกที่กำลังจะฟาดปากกัน เสียงเชียร์ เสียงยุที่ดังอย่างอื้ออึง ทำให้แสนก้าวซึ่งออกไปทำธุระข้างนอกและกลับเข้ามาพอดี ได้ยินเข้า เขาจึงขึ้นมาบนชานบ้าน เพื่อห้ามศึก โดยให้ข้อสรุปว่าพันไมล์ต้องช่วยเหลืองานการบ้าง

“ฉันไม่ทำ อย่ามาบังคับกันเสียให้ยาก”

“เลือกเอา จะยอมทำงานบนเรือนโดยดี หรือจะทำหน้าที่ปรนเปรอสวาทให้ไอ้พวกข้างล่างนั่น”

คำขู่ของแสนก้าวเรียกเสียงเฮจากลูกน้องกลัดมันทั้งหลาย พวกนั้นส่งเสียงเชียร์ยุส่ง ให้หนุ่มหน้าหวานเลือกอย่างหลัง พันไมล์กัดฟันกรอด มองหน้าแสนก้าวอย่างเกลียดชัง

แสนก้าวหัวเราะอย่างสะใจ เมื่อพันไมล์เลือกทำอย่างแรก เขานั่งมองดาราหนุ่มที่กลายสภาพมาเป็นคนรับใช้ชั่วคราวด้วยดวงตาที่ยากจะหยั่งลึกถึงความรู้สึก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

39. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #38
 
12-Apr-12, 11:59 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ตกดึกคืนนั้น ห้องของพันไมล์ก็ได้ต้อนรับแขกยามวิกาลซึ่งไขกุญแจเข้ามาอย่างถือวิสาสะ แถมมายืนจ้องหน้าอยู่ตั้งนานจนกระทั่งคนที่นอนหลับตื่นขึ้นมาเจอเอง

“เฮ้ยยยยยย”

พันไมล์ร้องเสียงหลงอย่างตกใจ ที่เห็นเงาคนมายืนตะคุ่มๆที่ข้างเตียง ตอนแรกนึกว่าผี เพราะมองเห็นในความมืดเพียงลางๆ แถมเจ้าของร่างยังหัวเราะเสียงเยือกเย็น ทว่าเมื่อเขม้นมองอีกครั้ง จึงได้รู้ว่าคนที่ยืนอยู่คือคนที่ลักพาตัวเขามานั่นเอง

“นอนด้วยคนนะ”

พร้อมกับคำพูด เจ้าของร่างก็เข้ามาเบียดแทรกคนตัวเล็กที่นอนอยู่บนเตียง พันไมล์ถอยห่างอย่างรวดเร็ว ทว่าแขนอันแข็งแรงก็คว้าเอวเล็กๆเอาไว้ได้ และออกแรงดึงจนร่างบางมาปะทะหน้าอก แสนก้าวจับหนุ่มหน้าหวานกดลงกับที่นอนทันที

“ปล่อยฉันนะ”

“นายไม่มีสิทธิ์มาต่อรอง ลืมไปแล้วหรือว่านายถูกฉันจับมาเพื่อทำอะไร เป้าหมายฉันยังไม่บรรลุ ฉันไม่มีวันปล่อยนายแน่”

แสนก้าวตอบเสียงเหี้ยม พลางซุกหน้าลงที่ต้นคอขาวๆ ของคนที่กำลังขัดขืน ริมฝีปากร้อนผ่าวสัมผัสเข้าที่ผิวเนื้ออ่อนนุ่ม จมูกโด่งสูดดมกลิ่นกายอันหอมกรุ่น พันไมล์ดิ้นหนี ผลักไสเป็นพัลวัน

“แกทำฉันไปแล้วนะ ยังจะต้องการอะไรจากฉันอีก”

“หนก่อนนั้นไม่นับ เพราะนายสลบไปก่อน และคราวนี้ฉันจะต่อจากที่ทำค้างไว้”

คนพูดออกอาการหื่นอย่างเห็นได้ชัด

“ไม่นะ พอเถอะ ฉันขอร้อง ปล่อยฉันไป แล้วถ้าแกอยากได้เงินเท่าไหร่ ฉันจะหามาให้”

พันไมล์วิงวอนขอให้แสนก้าวปล่อยตัว โจรหน้าหล่อพ่นลมหายใจออกทางจมูก และแสยะยิ้มอย่างนึกขำ

“พวกคนรวยก็งี้แหละ ชอบคิดว่าเงินสามารถแก้ปัญหาทุกอย่างได้ แม้แต่การลบล้างความผิดที่ตัวเองก่อ แต่ไปใช้กับคนอื่นเถอะ ฉันไม่ใช่พวกเห็นเงินแล้วตาโต”

แสนก้าวปิดปากที่กำลังจะโต้ตอบด้วยจุมพิตที่เร่าร้อนของตัวเอง พันไมล์ดิ้นพล่าน พยายามจะดันแสนก้าวให้ออกไปห่างๆ โจรหนุ่มรู้สึกรำคาญ ก็เลยใช้มือแข็งแกร่งจับมือทั้งสองข้างของคนหน้าสวยเอาไว้เหนือหัว

“ฉันไม่ใช่คนที่นายต้องการจริงๆนะ”

พันไมล์ยังพยายามต่อรองเพื่อไม่ให้ตัวเองถูกกระทำย่ำยี แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นผล คนที่รุกรานอยู่ไม่ยอมหยุด แถมยังลงมือปลุกเร้าหนักยิ่งขึ้น

เสื้อผ้าที่พันไมล์สวมใส่ถูกกระชากจนขาดติดมือออกมา ตอนนี้ร่างของหนุ่มหน้าหวานเปลือยเปล่าเผยให้เห็นผิวขาวนุ่มน่าสัมผัส พันไมล์พยายามดิ้นรนเท่าที่แรงจะมี แต่ก็ไม่อาจต้านทานการจู่โจมของโจรหนุ่มหน้าคมได้

มือไม้ ปากจมูก ถูกแสนก้าวนำมาใช้งานอย่างชำนิชำนาญ ในที่สุดก็สามารถกระตุ้นจนถูกจุด ทำให้ร่างงามที่ขยับหนี อ่อนแรงลง

“มีอารมณ์เหมือนกันใช่ไหม จะช้าอยู่ใย ให้ฉันช่วยปลดปล่อยให้นายเถอะ ร้างมานานแล้วไม่ใช่เหรอ”

แสนก้าวกระซิบเสียงหื่นข้างหู พันไมล์ส่ายหน้าปฏิเสธ

“ไม่นะ อย่าทำฉันเลย ได้โปรดเถอะ”

คนตัวเล็กอ้อนวอน ทว่าก็ไม่สามารถยับยั้งความหื่นกระหายที่มีของคนโตกว่าได้
และด้วยความช่ำชองที่แสนก้าวมี บวกกับการใช้กำลังบังคับทำให้หนุ่มหน้าหวานหมดทางสู้

มือใหญ่เคลื่อนลงต่ำเกาะกุมสัดส่วนของความเป็นชายของคนที่ตกเป็นเบี้ยล่างอย่างย่ามใจ หนุ่มหน้าหวานส่ายหน้าไปมา ด้วยมิอาจยอมรับการกระทำของโจรหนุ่มได้ ทั้งที่รู้ว่าดิ้นรนขัดขืนไปก็ไร้ผล แต่อย่างน้อยก็อยากจะลองพยายามสู้เพื่ออิสรภาพ แม้จะอ่อนแรงลงทุกที

ปลายลิ้นร้อนผ่าวฉกวูบที่ยอดอกสีหวาน ดูดเม้มโลมเลียจนคนร่างบางสะท้านเยือก
จุดอ่อนไหวในร่างกายถูกโจมตีอย่างต่อเนื่องทุกจุดพร้อมกัน ร่างกายที่แข็งขึงต่อต้านก็เริ่มจะโอนอ่อนผ่อนตาม

“ไม่นะ ...ไม่ทำแบบนี้”

เสียงร้องห้ามเบาหวิว ซึ่งไม่เพียงพอที่จะหยุดยั้งอารมณ์ปรารถนาของโจรหนุ่มที่มีต่อคนตัวเล็กที่เขากำลังย่ำยีอยู่ในขณะนี้

ร่างเปลือยเปล่าที่มีกล้ามเนื้อพอสวยถูกหนุ่มหน้าคมเฟ้นฟอนจนแทบไม่มีที่ว่างตรงไหนที่ไม่ได้สัมผัส แก้มนุ่มหอมกับปากสีกุหลาบ ถูกเขาคลึงเคล้าครั้งแล้วครั้งเล่า แก่นกายร้อนผ่าวของหนุ่มหน้าหวาน ถูกปลุกเร้ารูดรั้งจนเจ้าตัวสุดจะทานไหว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

40. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #39
 
13-Apr-12, 00:27 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอให้มีความสุขมากๆในวันสงกรานต์นะจ๊ะ เที่ยวให้สนุก และระมัดระวังอุบัติเหตุด้วยนะคะ ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพจ้า

http://widget.sanook.com/view-widget/text/?widget=361251>


เจอกันหลังสงกรานต์นะจ๊ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
khaomai112
Guest

41. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #40
 
13-Apr-12, 05:26 AM (SE Asia Standard Time)
 
   โอย.....ค้าง

รักโจรซะและ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

46. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #41
 
21-Apr-12, 01:27 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >โอย.....ค้าง
>
>รักโจรซะและ


.......................................................

วันนี้มาทำให้หายค้างค่ะ อิอิอิ

..........................................................

สวัสดีค่ะ แฟนนิยายทุกท่าน วันนี้ มาต่อนิยาย ตามที่ได้สัญญากันไว้นะคะ ว่าหลังสงกรานต์ จะนำมาลงอีกครั้ง ไปเที่ยวที่ไหนกันบ้าง สนุกไหม มีใครไม่โดนน้ำสาด ตัวแห้ง บ้าง

ใครไปเที่ยว แล้วไปเที่ยวที่ไหนกัน มาเล่าสู่กันฟังบ้างนะคะ

.........................................................

“อ๊ะ อื้อ...อึก...”

คิ้วเรียวงามของพันไมล์ขมวดเข้าหากัน ฟันบนขาวสะอาดขบริมฝีปากล่างอย่างพยายามสะกดอารมณ์และข่มไม่ให้เสียงร้องครางเล็ดลอดออกมาให้คนที่กำลังรุกรานเขาได้ใจ

ทว่าร่างที่สั่นระริกด้วยความเสียวสะท้านยามถูกสัมผัสลูบไล้ กลับไม่รอดพ้นจากการสังเกตของผู้ที่กระทำย่ำยี ด้วยความเชี่ยวชาญเกมโลกีย์ทำให้โจรหนุ่มรับรู้ได้ว่าร่างกายหอมกรุ่นของคนหน้าหวานไวต่อสัมผัสสักเพียงใด หากแต่ความอวดดื้อถือดี ทำให้พันไมล์ไม่ยอมรับ ทำให้สัญชาติญาณดิบในตัวของหนุ่มหน้าคมโหมกระพือยิ่งขึ้น
ความอยากเอาชนะคนตัวเล็ก ที่ทำเหมือนไม่อยากให้เขาแตะต้อง ทั้งที่จริงๆแล้วเจ้าตัวก็ไม่ได้สะอาดบริสุทธิ์ มั่วชายมากหน้าหลายตากว่าจะมาถึงมือเขา ทำให้แสนก้าวยิ่งฟอนเฟ้นร่างงามหนักมือขึ้น เพื่อให้พันไมล์ยอมรับว่าต้องการเขาเช่นกัน

“อ๊า..อึ๊ ...อื้ม...”

เมื่อพายุอารมณ์โหมกระหน่ำเกินกว่าจะทนหยอกล้อเล่นกับคนตัวเล็กอีกต่อไป แสนก้าวก็ช้อนสะโพกของพันไมล์ขึ้นในท่าตั้งรับ ก่อนจะแทรกกายร้อนผ่าวเข้าไปในช่องทางที่คับแคบ พันไมล์สะดุ้งเฮือก หลับตาปี๋ เกร็งร่าง คางเชิด ฟับขาวขบที่ปากบางแรงกว่าเดิม

หนนี้โจรหนุ่มพยายามผ่อนแรงที่มีอยู่ ไม่โหมกระหน่ำเหมือนสองครั้งแรก เพราะไม่อยากให้คนที่เขามีอะไรด้วย เป็นลมไปเสียก่อนแล้วปล่อยให้เขาอารมณ์ค้างอยู่คนเดียว

การเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างเชื่องช้า เนิบนาบ เหมือนเป็นการอุ่นเครื่องก่อน จนกว่าสภาพร่างกายของคนตัวเล็กจะพร้อม เขาถึงจะเพิ่มระดับความรุนแรงขึ้นไปอีก
ใบหน้างามเอียงแนบกับหมอน มือที่ผลักไส ตกลงข้างตัว เกร็งกำผ้าปูที่นอนแน่น โจรหนุ่มเหยียดยิ้มอย่างสาแก่ใจ เมื่อเห็นสัญญาณที่บ่งบอกถึงความพ่ายแพ้ ของคนตรงหน้า เขาเริ่มขยับรุนแรงขึ้น

“อ๊า.....”

ในที่สุดเสียงร้องที่เขาอยากได้ยินก็ดังหลุดออกมาจากปากหนุ่มหน้าสวย ตามมาด้วยเสียงครางกระเส่าของคนที่กำลังเสียวกระสัน โจรหนุ่มหัวเราะอย่างย่ามใจ ในที่สุดหนุ่มหน้าสวยก็แสดงธาตุแท้ออกมา

“ร่านนัก”

เขาพ่นคำหยาบคายโดยไม่คำนึงถึงจิตใจคนฟัง เสียงที่แว่วเข้ามาในโสตประสาท ทำให้พันไมล์เริ่มได้สติ ทว่ามันสายไปเสียแล้ว เขาไม่อาจจะหลุดพ้นจากเงื้อมือของโจรหนุ่มได้

“ชอบใช่ไหม ฉันเก่งกว่าคนที่นายเคยผ่านๆมาใช่ไหม”

แสนก้าวกระซิบถ้อยคำดูหมิ่นที่ข้างหูหนุ่มหน้าหวาน ขณะที่จับเขาพลิกคว่ำ แล้วโถมทับแนบชิดอยู่กับแผ่นหลังของพันไมล์ กายแกร่งขยับเข้าออกรุนแรงกว่าเดิม

“ฉันเกลียดแก”

“ไม่เป็นไร ฉันไม่ต้องการความรักจากนาย แค่ต้องการใช้ร่างเป็นที่ระบายอารมณ์พอ

น้ำเสียงหยามหยันเต็มที่ พันไมล์กัดฟันแน่น กลืนก้อนสะอื้นไว้ในอก เมื่อไม่อาจจะหลุดพ้นไปจากความกักขฬะของโจรหนุ่ม เขาก็ก้มหน้ารับชะตากรรม และหวังว่าครั้งนี้มันจะผ่านไปอย่างรวดเร็วและไม่ต้องเจ็บปวดทรมานเหมือนสองครั้งที่ผ่านมา

เนิ่นนานกว่าที่พายุอารมณ์จะสงบลง แสนก้าวกอดรัดหนุ่มหน้าหวานแนบแน่น ยังไม่ถอนกายออกจากร่างงามที่เป็นหมดสติอยู่ในอ้อมแขนของเขา นับว่าคราวนี้พันไมล์อดทนมากกว่าเดิม ไม่เป็นลมไปในช่วงต้นๆที่เขาเริ่มย่ำยี จนกระทั่งเขาหลั่งสายธารแห่งความใคร่เข้าไปในกายคนตัวเล็กหมดสิ้น พันไมล์ถึงได้สลบไป

“อ่อนแอจริงๆ เป็นอย่างนี้ทุกครั้งที่มีอะไรกับคนอื่นหรือเปล่านะ”


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
puavy
Guest

43. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #39
 
15-Apr-12, 02:26 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณมากๆจ้า กรี๊ดโจร ฮ่าๆๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ดิน
Guest

44. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #43
 
16-Apr-12, 10:48 AM (SE Asia Standard Time)
 
   แต่งเก่งครับ... อ่านสนุกดี...


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

48. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #44
 
21-Apr-12, 01:34 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >แต่งเก่งครับ... อ่านสนุกดี...


ดีใจจัง ที่ชอบเรื่องนี้ค่ะ และขอบคุณสำหรับคำชมค่ะ

.................................................

เสียงกรีดร้องที่ดังขึ้นต่อเนื่องและยาวนาน ทำให้หนุ่มหน้าหวานสะดุ้งตื่น เมื่อปรับสายตาให้ชินกับแสงสว่างภายในห้อง เขาก็เห็นสาวร่างอวบหน้าตาบึ้งตึง กระทืบเท้าเร่าๆอยู่ปลายเตียง

พันไมล์ยกมือขึ้นกุมศีรษะที่หนักอึ้ง ปวดหัวอย่างบอกไม่ถูก ยิ่งมาเจอเสียงร้องโวยวายดังแสบแก้วหูยิ่งทำให้รู้สึกปวดหัวจี๊ดขึ้นไปอีก แถมยังรู้สึกตัวร้อนรุมๆราวกับจะเป็นไข้อีกด้วย

“ตื่นขึ้นมาเดี๋ยวนี้นะ ทั้งสองคน ตื่นขึ้นมาพูดกันให้รู้เรื่อง ทำไมถึงทำแบบนี้กับฉัน ทำไมถึงทรยศฉัน”

ทรยศ ? สองคน ? ยายอาบจันทร์พูดเรื่องอะไรกัน ?

คนหน้าหวานครุ่นคิดอย่างงุนงง สักพักก็ได้คำตอบ เมื่อมีการเคลื่อนไหวเกิดขึ้นข้างๆตัว พร้อมกับที่ร่างๆหนึ่งผลุดลุกขึ้นมานั่ง พันไมล์จึงได้ตระหนักว่าเมื่อคืนนี้ เขาไม่ได้นอนอยู่เพียงลำพัง แต่มีคนที่เขาชังน้ำหน้าอยู่บนเตียงกับเขาด้วย

ชายหนุ่มรีบถอยหนีทันที แต่เหมือนคนข้างๆจะรู้ตัว แขนแข็งแรง โอบรอบเอวบางโดยอัตโนมัติและดึงให้เข้ามาหาตัวเอง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

47. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #43
 
21-Apr-12, 01:32 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >ขอบคุณมากๆจ้า กรี๊ดโจร ฮ่าๆๆ

รู้สึกจะมีคนชอบเถื่อนๆ โหดๆ ตบจูบ เยอะนะเนี่ย อิอิอิ

..........................................

แสนก้าวชะโงกหน้าเข้าไปใกล้ๆคนไม่รู้สติ หน้านวลขาวเปียกชื้นไปด้วยน้ำตา จมูกแดงก่ำ ปากสีกุหลาบ มีรอยฟันกัดจนห้อเลือด ชวนให้น่าสงสารยิ่งนัก

ความอำมหิตของแสนก้าวเมื่อครู่มลายหายไปเกือบจะทันทีเมื่อเห็นใบหน้าของคนที่นอนอยู่ข้างกาย โจรหนุ่มถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ รู้สึกสับสนกับข้อมูลที่ได้รับรู้มา กับสิ่งที่เพิ่งผ่านพ้นไป

อะไรคือความจริงกันแน่

สิ่งที่เขาทำ มันคงไม่ผิดมากใช่ไหมการทำร้ายคนเลวๆสักคนหนึ่งให้ได้รับผลกรรมเฉกเช่นเดียวกับที่ได้ทำกับคนอื่นไว้

แต่ทำไมจิตใจของเขาถึงได้ห่อเหี่ยวไม่มีความสุขเช่นนี้ ความรู้สึกบางอย่างบอกให้รู้ว่าเรื่องนี้มันผิดปกติ แต่เขาเองก็ไม่รู้ว่าตรงไหนมันไม่ถูกต้อง

“ถ้าแกหลอกฉันให้ทำร้ายคนบริสุทธิ์ แกเจอดีแน่ไอ้สามวา”

โจรหนุ่มรำพึงในใจ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ong
Guest

45. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #0
 
16-Apr-12, 11:02 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เข้ามารออ่านครับ...สนุกดี


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

49. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #45
 
21-Apr-12, 01:44 PM (SE Asia Standard Time)
 
   แว๊กกกกกกกกกกก โพสต์โดดไปโดดมา งง เอาใหม่ ๆ

......................................

“อ๊ะ อื้อ...อึก...”

คิ้วเรียวงามของพันไมล์ขมวดเข้าหากัน ฟันบนขาวสะอาดขบริมฝีปากล่างอย่างพยายามสะกดอารมณ์และข่มไม่ให้เสียงร้องครางเล็ดลอดออกมาให้คนที่กำลังรุกรานเขาได้ใจ

ทว่าร่างที่สั่นระริกด้วยความเสียวสะท้านยามถูกสัมผัสลูบไล้ กลับไม่รอดพ้นจากการสังเกตของผู้ที่กระทำย่ำยี ด้วยความเชี่ยวชาญเกมโลกีย์ทำให้โจรหนุ่มรับรู้ได้ว่าร่างกายหอมกรุ่นของคนหน้าหวานไวต่อสัมผัสสักเพียงใด หากแต่ความอวดดื้อถือดี ทำให้พันไมล์ไม่ยอมรับ ทำให้สัญชาติญาณดิบในตัวของหนุ่มหน้าคมโหมกระพือยิ่งขึ้น

ความอยากเอาชนะคนตัวเล็ก ที่ทำเหมือนไม่อยากให้เขาแตะต้อง ทั้งที่จริงๆแล้วเจ้าตัวก็ไม่ได้สะอาดบริสุทธิ์ มั่วชายมากหน้าหลายตากว่าจะมาถึงมือเขา ทำให้แสนก้าวยิ่งฟอนเฟ้นร่างงามหนักมือขึ้น เพื่อให้พันไมล์ยอมรับว่าต้องการเขาเช่นกัน

“อ๊า..อึ๊ ...อื้ม...”

เมื่อพายุอารมณ์โหมกระหน่ำเกินกว่าจะทนหยอกล้อเล่นกับคนตัวเล็กอีกต่อไป แสนก้าวก็ช้อนสะโพกของพันไมล์ขึ้นในท่าตั้งรับ ก่อนจะแทรกกายร้อนผ่าวเข้าไปในช่องทางที่คับแคบ พันไมล์สะดุ้งเฮือก หลับตาปี๋ เกร็งร่าง คางเชิด ฟับขาวขบที่ปากบางแรงกว่าเดิม

หนนี้โจรหนุ่มพยายามผ่อนแรงที่มีอยู่ ไม่โหมกระหน่ำเหมือนสองครั้งแรก เพราะไม่อยากให้คนที่เขามีอะไรด้วย เป็นลมไปเสียก่อนแล้วปล่อยให้เขาอารมณ์ค้างอยู่คนเดียว

การเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างเชื่องช้า เนิบนาบ เหมือนเป็นการอุ่นเครื่องก่อน จนกว่าสภาพร่างกายของคนตัวเล็กจะพร้อม เขาถึงจะเพิ่มระดับความรุนแรงขึ้นไปอีก

ใบหน้างามเอียงแนบกับหมอน มือที่ผลักไส ตกลงข้างตัว เกร็งกำผ้าปูที่นอนแน่น โจรหนุ่มเหยียดยิ้มอย่างสาแก่ใจ เมื่อเห็นสัญญาณที่บ่งบอกถึงความพ่ายแพ้ ของคนตรงหน้า เขาเริ่มขยับรุนแรงขึ้น

“อ๊า.....”

ในที่สุดเสียงร้องที่เขาอยากได้ยินก็ดังหลุดออกมาจากปากหนุ่มหน้าสวย ตามมาด้วยเสียงครางกระเส่าของคนที่กำลังเสียวกระสัน โจรหนุ่มหัวเราะอย่างย่ามใจ ในที่สุดหนุ่มหน้าสวยก็แสดงธาตุแท้ออกมา

“ร่านนัก”

เขาพ่นคำหยาบคายโดยไม่คำนึงถึงจิตใจคนฟัง เสียงที่แว่วเข้ามาในโสตประสาท ทำให้พันไมล์เริ่มได้สติ ทว่ามันสายไปเสียแล้ว เขาไม่อาจจะหลุดพ้นจากเงื้อมือของโจรหนุ่มได้

“ชอบใช่ไหม ฉันเก่งกว่าคนที่นายเคยผ่านๆมาใช่ไหม”

แสนก้าวกระซิบถ้อยคำดูหมิ่นที่ข้างหูหนุ่มหน้าหวาน ขณะที่จับเขาพลิกคว่ำ แล้วโถมทับแนบชิดอยู่กับแผ่นหลังของพันไมล์ กายแกร่งขยับเข้าออกรุนแรงกว่าเดิม

“ฉันเกลียดแก”

“ไม่เป็นไร ฉันไม่ต้องการความรักจากนาย แค่ต้องการใช้ร่างเป็นที่ระบายอารมณ์พอ”

น้ำเสียงหยามหยันเต็มที่ พันไมล์กัดฟันแน่น กลืนก้อนสะอื้นไว้ในอก เมื่อไม่อาจจะหลุดพ้นไปจากความกักขฬะของโจรหนุ่ม เขาก็ก้มหน้ารับชะตากรรม และหวังว่าครั้งนี้มันจะผ่านไปอย่างรวดเร็วและไม่ต้องเจ็บปวดทรมานเหมือนสองครั้งที่ผ่านมา

เนิ่นนานกว่าที่พายุอารมณ์จะสงบลง แสนก้าวกอดรัดหนุ่มหน้าหวานแนบแน่น ยังไม่ถอนกายออกจากร่างงามที่เป็นหมดสติอยู่ในอ้อมแขนของเขา นับว่าคราวนี้พันไมล์อดทนมากกว่าเดิม ไม่เป็นลมไปในช่วงต้นๆที่เขาเริ่มย่ำยี จนกระทั่งเขาหลั่งสายธารแห่งความใคร่เข้าไปในกายคนตัวเล็กหมดสิ้น พันไมล์ถึงได้สลบไป

“อ่อนแอจริงๆ เป็นอย่างนี้ทุกครั้งที่มีอะไรกับคนอื่นหรือเปล่านะ”

.“อ่อนแอจริงๆ เป็นอย่างนี้ทุกครั้งที่มีอะไรกับคนอื่นหรือเปล่านะ”

แสนก้าวชะโงกหน้าเข้าไปใกล้ๆคนไม่รู้สติ หน้านวลขาวเปียกชื้นไปด้วยน้ำตา จมูกแดงก่ำ ปากสีกุหลาบ มีรอยฟันกัดจนห้อเลือด ชวนให้น่าสงสารยิ่งนัก

ความอำมหิตของแสนก้าวเมื่อครู่มลายหายไปเกือบจะทันทีเมื่อเห็นใบหน้าของคนที่นอนอยู่ข้างกาย โจรหนุ่มถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ รู้สึกสับสนกับข้อมูลที่ได้รับรู้มา กับสิ่งที่เพิ่งผ่านพ้นไป

อะไรคือความจริงกันแน่

สิ่งที่เขาทำ มันคงไม่ผิดมากใช่ไหมการทำร้ายคนเลวๆสักคนหนึ่งให้ได้รับผลกรรมเฉกเช่นเดียวกับที่ได้ทำกับคนอื่นไว้

แต่ทำไมจิตใจของเขาถึงได้ห่อเหี่ยวไม่มีความสุขเช่นนี้ ความรู้สึกบางอย่างบอกให้รู้ว่าเรื่องนี้มันผิดปกติ แต่เขาเองก็ไม่รู้ว่าตรงไหนมันไม่ถูกต้อง

“ถ้าแกหลอกฉันให้ทำร้ายคนบริสุทธิ์ แกเจอดีแน่ไอ้สามวา”

โจรหนุ่มรำพึงในใจ

เสียงกรีดร้องที่ดังขึ้นต่อเนื่องและยาวนาน ทำให้หนุ่มหน้าหวานสะดุ้งตื่น เมื่อปรับสายตาให้ชินกับแสงสว่างภายในห้อง เขาก็เห็นสาวร่างอวบหน้าตาบึ้งตึง กระทืบเท้าเร่าๆอยู่ปลายเตียง

พันไมล์ยกมือขึ้นกุมศีรษะที่หนักอึ้ง ปวดหัวอย่างบอกไม่ถูก ยิ่งมาเจอเสียงร้องโวยวายดังแสบแก้วหูยิ่งทำให้รู้สึกปวดหัวจี๊ดขึ้นไปอีก แถมยังรู้สึกตัวร้อนรุมๆราวกับจะเป็นไข้อีกด้วย

“ตื่นขึ้นมาเดี๋ยวนี้นะ ทั้งสองคน ตื่นขึ้นมาพูดกันให้รู้เรื่อง ทำไมถึงทำแบบนี้กับฉัน ทำไมถึงทรยศฉัน”

ทรยศ ? สองคน ? ยายอาบจันทร์พูดเรื่องอะไรกัน ?

คนหน้าหวานครุ่นคิดอย่างงุนงง สักพักก็ได้คำตอบ เมื่อมีการเคลื่อนไหวเกิดขึ้นข้างๆตัว พร้อมกับที่ร่างๆหนึ่งผลุดลุกขึ้นมานั่ง พันไมล์จึงได้ตระหนักว่าเมื่อคืนนี้ เขาไม่ได้นอนอยู่เพียงลำพัง แต่มีคนที่เขาชังน้ำหน้าอยู่บนเตียงกับเขาด้วย

ชายหนุ่มรีบถอยหนีทันที แต่เหมือนคนข้างๆจะรู้ตัว แขนแข็งแรง โอบรอบเอวบางโดยอัตโนมัติและดึงให้เข้ามาหาตัวเอง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

50. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #45
 
21-Apr-12, 01:52 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >เข้ามารออ่านครับ...สนุกดี


อย่าหลอกเค้าเล่นนะตัว มาอ่านบ่อยๆนะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

51. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #50
 
21-Apr-12, 01:53 PM (SE Asia Standard Time)
 
   “เป็นบ้าอะไรกันอาบจันทร์ ถึงได้โวยวายแต่เช้า หนวกหูจริงๆ คนจะหลับจะนอน”

เสียงบ่นด้วยความรำคาญดังมาจากปากโจรหนุ่มซึ่งเอามือเสยผมที่ปรกหน้าตัวเองอย่างหงุดหงิด

“ดูพูดเข้า ใครกันแน่ที่บ้า ดูสารรูปตัวเองบ้างสิ”

อาบจันทร์ยังไม่ยอมหยุดกรี๊ด ชี้มือมาที่คนทั้งสองที่นั่งอยู่บนเตียง แสนก้าวมองตัวเอง แล้วก็มองคนหน้าหวานที่อยู่ข้างๆ จากนั้นก็หันมามองอาบจันทร์

“ไม่เห็นมีอะไรผิดปกตินี่”

“ยังจะว่าไม่ผิดปกติอีกเหรอ คนใจร้าย ทำอะไรลงไป แสนก้าวไปมีอะไรกับผู้ชายด้วยกันได้ไง”

หญิงร่างอวบพูดด้วยความแค้นเคือง ตาจ้องหนุ่มหน้าหวานที่นั่งหน้าบึ้งอย่างจะกินเลือดกินเนื้อ แสนก้าวยักไหล่ แล้วพูดอย่างไม่ใส่ใจความรู้สึกของคนสองคนที่อยู่ในห้อง

“ก็ไม่เห็นจะแปลกอยู่ดี จะชายหรือหญิงก็มีรูให้เสียบเหมือนกัน จะเข้ารูไหน ก็สนุกทั้งนั้น”

คำพูดประโยคนั้นทำให้คนฟังที่นั่งอยู่บนเตียงถึงกับตาลุก ดิ้นหนีเตะถีบคนข้างตัวพัลวันด้วยรู้สึกขยะแขยงเหลือกำลัง

“หยาบคาย ไอ้บ้า ไอ้ลามก แกกับเมียแกไปพูดกันที่อื่นได้ไหม แล้วไม่ต้องลากฉันไปเกี่ยวข้องกับพวกแกด้วย”

“พูดที่นี่แหละ นายก็เมียฉัน รู้สำนึกเสียบ้างสิ”

โจรหนุ่มพยายามรวบมือที่กำลังทุบตีทำร้ายเขาอยู่ พอจับแขนทั้งสองได้ถนัดมือแสนก้าวก็บีบเสียแน่นเพื่อให้คนที่ดิ้นรนอยู่อ่อนกำลังลง

“ฉันไม่ใช่เมียแก แกข่มขืนฉัน”

พันไมล์ตะโกนใส่หน้า แล้วยกเท้าเตะถีบคนที่จับแขนเขาไว้

“แต่สภาพเมื่อคืนมันไม่ใช่นะ นายยอมร่วมไม้ร่วมมือกับฉันเป็นอย่างดี ไม่ใช่ครั้งเดียวด้วย แต่หลายครั้งเลยล่ะ จำไม่ได้หรือไง”

แสนก้าวเลื่อนมือขึ้นไปจับต้นแขนของพันไมล์แล้วเขย่าอย่างแรงจนหัวสั่นหัวคลอน

“กรี๊ดด แสนก้าวมีอะไรกับมันหลายครั้งเลยเหรอ ทีกับฉันแค่ครั้งเดียว ก็บ่นเหนื่อยแล้ว ทำอย่างนี้ได้ไง”


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

52. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #51
 
21-Apr-12, 02:03 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เพราะมัวแต่จัดการกับคนดื้อที่ดิ้นรนเตะถีบตัวเองอยู่บนเตียง เลยไม่ทันระวังคนที่ยืนกรีดร้องอยู่ข้างเตียง อาบจันทร์ตรงเข้าทุบตีโจรหนุ่มด้วยความโมโหโกรธา

“โอ๊ย อาบจันทร์ อะไรกันนี่ ลงไม้ลงมือกับฉันทำไม ะ อยากโดนดีหรือไง”

แสนก้าวตวาดใส่อาบจันทร์เสียงดังลั่น สาวร่างอวบชะงักมือที่ทุบตีโจรหนุ่มคู่ขา แล้วเบะปากทำท่าจะร้องไห้

“ก็แล้วทำไมแสนก้าวทำอย่างนี้ แสนก้าวมีอาบจันทร์แล้ว แสนก้าวไปเอาผู้ชายคนนี้มาทำเมียอีกทำไม

ไหนบอกว่าจะจับมันมา ให้เป็นเมียไอ้พวกข้างล่าง แล้วทำไมเอามันมาเป็นเมียเสียเอง ทำไมไม่ส่งมันไปให้พวกนั้น ถ้ามันอยากได้ผู้ชายนัก ก็ให้มันสมใจสิ"”

ตัดพ้อต่อว่าเสียงสั่นเครือ

“ฉันจะทำอะไร มันก็เรื่องของฉัน ฉันตัดสินใจเอง เธอไม่เกี่ยวนะอาบจันทร์ อย่ามาก้าวก่าย”

โจรหนุ่มตอบกลับอย่างไม่พอใจ

“ทำไมฉันจะยุ่งเรื่องนี้ไม่ได้ ในเมื่อฉันเป็นเมียแสนก้าว แล้วผัวเอาผู้ชายเป็นเมียฉันก็ย่อมไม่พอใจเป็นธรรมดา ถ้าไม่อยากให้ฉันยุ่ง ก็อย่าทรยศฉันสิ”

อาบจันทร์สวนทันควัน แม้เธอจะยำเกรงโจรหนุ่มซึ่งนั่งทำหน้าไม่พอใจ แต่ความหึงหวงมีมากกว่าความกลัวตาย ทำให้เธอพูดสิ่งที่ใจคิดออกมา

“พูดอะไรให้ระวังหน่อยนะอาบจันทร์ เราตกลงกันแล้วไม่ใช่เหรอ ว่าความสัมพันธ์ของเราสองคนเป็นแบบไหน แล้วเธอก็ไม่ควรจะใช้คำว่า “เมีย”กับฉัน ในขณะที่เธอเองก็มีผัวเป็นตัวเป็นตนอยู่ทั้งคน อย่าให้ผัวเธอต้องเสียใจด้วยเรื่องแบบนี้เลย”

ใบหน้าของอาบจันทร์เปลี่ยนไป หลังจากถูกตอกจนหน้าแหก ความรู้สึกเจ็บปวดรวดร้าวฉายชัดออกมาให้เห็นทางสายตา และกริยาท่าทาง หญิงร่างอวบกรีดร้องออกมาราวกับคนเสียสติ แล้ววิ่งหนีออกจากห้องไปอย่างรวดเร็ว
“นายนี่มันชั่วจริงๆ คนเขามีลูกมีผัวแล้ว นายยังไปเป็นชู้กับเมียชาวบ้านอีก”

พันไมล์ด่าว่าโจรหนุ่มอย่างเหลืออด พลางสะบัดตัวให้หลุดพ้นจากการเกาะกุมของเขา รู้สึกชิงชังรังเกียจคนที่จับตัวเขามาอย่างมาก คนๆนี้เลวไม่มีที่ติจริงๆ

“ฉันช่วยสงเคราะห์ให้ต่างหาก อาบจันทร์มีผัวเป็นอัมพาต ร่างกายท่อนล่างใช้ไม่ได้มาหลายปี อาบจันทร์รักผัวมาก ไม่อยากเลิกกับผัวตัวเองด้วยเรื่องเพียงแค่นี้

แต่อาบจันทร์ยังสาว ยังมีความต้องการ ฉันกับอาบจันทร์ ตกลงที่จะมีอะไรกัน เพื่อแก้ปัญหา ช่วยปลดเปลื้องให้อาบจันทร์ ทำให้ทุกคนมีความสุข อาบจันทร์ก็ไม่ต้องทิ้งผัวด้วย”


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

53. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #52
 
21-Apr-12, 02:10 PM (SE Asia Standard Time)
 
   คนพูดทำท่าราวกับตัวเองกำลังสร้างบุญสร้างกุศลครั้งยิ่งใหญ่ แต่นั่นไม่ช่วยทำให้พันไมล์เกลียดเขาน้อยลงไปกว่าเดิมกลับยิ่งเกลียดมากขึ้นกับความเห็นแก่ตัว ฉวยโอกาสเอากับคนที่มีทุกข์

“แกนี่มันน่าด้าน เลวจนหาที่เปรียบไม่ได้ แกทำอย่างนี้กับคนที่พิการได้อย่างไร เอาเมียเขามาเป็นเมียแก เพื่อปลดเปลื้องความใคร่ แกถามผัวเขาแล้วหรือยัง ว่าเขาต้องการให้เป็นแบบนี้ไหม”

พันไมล์พูดด้วยท่าทางจงเกลียดจงชัง แสนก้าวยักไหล่ก่อนตอบ ดูเหมือนว่าเขาจะไม่เห็นว่ามันเป็นเรื่องที่จะต้องมาโวยวายอะไร ในเมื่อผัวของอาบจันทร์ก็คือลูกน้องของเขาเอง แล้วก็มีการยินยอมพร้อมใจกันทุกฝ่าย ดังนั้นจึงไม่มีใครผิดในเรื่องนี้

“แต่มันเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับศีลธรรมประจำใจ และแกควรจะมี ไม่ใช่คิดจะเอาลูกเขาเมียใครมาเป็นเมียก็ได้ โดยที่เขาไม่ยินยอม”

หนุ่มหน้าหวานพูดอย่างเหลืออด นึกถึงตัวเองที่ต้องมารับชะตากรรมจากความหื่นกระหายของโจรหนุ่ม ทั้งที่ไม่ได้ทำผิดแม้แต่นิดเดียว

“การที่ปล่อยให้ผู้หญิงคนหนึ่ง ต้องทุกข์ทรมานจากการมีผัว แต่ไม่มีความสุขทางเพศนั่นน่ะเหรอ เป็นสิ่งที่นายคิดว่าดีที่สุด แล้วคิดหรือว่าถ้าไม่มีฉัน แล้วเขาจะไม่มีคนอื่น....”

แสนก้าวถลึงตาใส่คนที่กำลังต่อว่าเขา มือบีบต้นแขนสองข้างของพันไมล์บีบแน่น จนคนถูกรังแกต้องนิ่วหน้าด้วยความเจ็บ

“โชคดีแค่ไหนแล้วที่เขาได้ฉันมาบำบัดความใคร่ให้ ดีกว่าที่เขาต้องมีชู้และทิ้งผัวปล่อยให้ช้ำใจตาย เพราะถึงอย่างไร ฉันก็ไม่เคยคิดจะพรากเมียมาจากอ้อมกอดของผัวหรอก โดยเฉพาะผัวพิการซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นลูกน้องของฉัน”

เหตุผลของโจรหนุ่มยิ่งทำให้พันไมล์เพิ่มความรังเกียจในตัวเขามากขึ้นไปอีก สำหรับพันไมล์คิดว่ามันเป็นข้ออ้างของคนเลวคนหนึ่งที่หาประโยชน์เข้าตัวเองได้ในทุกสถานการณ์ และเขาไม่เห็นด้วยกับการกระทำของแสนก้าวอย่างมาก

“อย่ามากล่าวหาฉัน โดยที่ไม่รู้จักฉันอีก”

แสนก้าวกระแทกร่างเล็กจนติดเตียง ก่อนจะลุกขึ้นจากเตียงในสภาพเปลือยเปล่า

“เหมือนที่แกก็กล่าวหาฉัน โดยที่ไม่รู้จักฉันจริงๆเช่นกัน”

เสียงขมขื่นดังมาให้ได้ยินจากคนที่นั่งอยู่บนเตียง แสนก้าวชะงักกึก จากนั้นรอยยิ้มเหี้ยมเกรียมก็ปรากฏขึ้นที่ริมฝีปากของเขา

“สักวันหนึ่งแกจะต้องเสียใจที่ทำร้ายฉันเพราะความเข้าใจผิดของแก”

พันไมล์เชื่อเช่นนั้น เขาหวังว่าเมื่อความจริงปรากฏ โจรหนุ่มจะต้องได้รับผลกรรมที่ทำไว้กับเขาอย่างสาสม


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

54. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #53
 
21-Apr-12, 02:29 PM (SE Asia Standard Time)
 
   โปรดติดตามตอนต่อไป


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Raina click here to view user rating
Member since 17-Apr-12
98 posts, 10 feedbacks, 20 points

56. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #54
 
22-Apr-12, 08:56 PM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail Raina Click to send private message to Raina Click to add this user to your buddy list  
อ๊ายยย ค้าง >_<
มาต่ออย่างด่วนเลยนะคะ
รอวันที่พันไมล์จะถือไพ่เหนือกว่า อิอิ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Katesnk
Guest

60. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #56
 
29-Apr-12, 01:04 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >อ๊ายยย ค้าง >_<
>มาต่ออย่างด่วนเลยนะคะ
>รอวันที่พันไมล์จะถือไพ่เหนือกว่า อิอิ

- คาดว่าน่าจะเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนรอเหมือนกัน รอการแก้แค้นเอาคืนของพันไมล์
..................................................

สวัสดีค่ะทุกท่าน มาพบกันอาทิตย์ละครั้ง กับเรื่องราวโหดๆ ของหนุ่มโฉด กับ เหยื่อกามที่ถูกทารุณกรรมจากเขา .....สองหนุ่มจะรักกันได้หรือไม่ เรามาลุ้นติดตามกัน ว่าเรื่องราวของคนทั้งคู่จะลงเอยอย่างไรค่ะ

และอย่างเดิม ชอบ ไม่ชอบ ติชมได้ นะคะ คนเขียน ต้องการกำลังใจ อย่างมาก
......................................................

“แสนก้าวพูดว่าอะไรนะ...”

อาบจันทร์ร้องเสียงสูง เมื่อได้ยินคำพูดที่หลุดออกจากปากโจรหนุ่มถนัด

“ฉันบอกว่าให้ไปย้ายข้าวของของพันไมล์มาไว้ที่ห้องของฉัน จากนี้ไปเขาจะต้องมานอนห้องฉันทุกๆวัน”

ชายหนุ่มพูดด้วยน้ำเสียงราบเรียบ เหมือนพูดคุยตามปกติ มือก็ง่วนอยู่กับการปาดแยมทาบนขนมปัง วันนี้อาบจันทร์จัดอาหารเช้าแบบฝรั่งมาให้เขาและพันไมล์ตามคำสั่ง

“ไม่ได้นะ”

สองเสียงดังขึ้นพร้อมๆกัน เสียงหนึ่งมาจากสาวร่างอวบที่หน้าตาบึ้งตึงอย่างคนไม่พอใจ อีกเสียงดังมาจากหนุ่มหน้าหวานที่ถูกบังคับให้ทานอาหารเช้าร่วมโต๊ะด้วย เขาไม่พอใจกับคำสั่งนั้นเช่นกัน

“ฉันสั่งอย่างไร ก็ต้องเป็นไปตามนั้น อย่าขัดขืน”

เสียงนั้นเข้มขึ้นกว่าเดิม แต่คนพูดก็ยังไม่เงยหน้าจากขนมปังที่อยู่ในมือ พันไมล์มองคนที่นั่งเฉยๆ ทำทองไม่รู้ร้อนหลังจากพูดสั่งการตามอำเภอใจไปแล้วด้วยความรู้สึกเกลียดชังสุดๆ เขาเอามือฟาดโต๊ะดังปัง แล้วผลุดลุกขึ้นอย่างโกรธๆ

“แกจะมาเที่ยวสั่งการตามอำเภอใจแบบนี้ไม่ได้ ฉันไม่ยอม”

“นายคิดว่าตัวเองสามารถต่อรองอะไรได้อีกเหรอ”

โจรหนุ่มย้อนถามกวนๆ ไม่ได้รู้สึกไม่พอใจท่าทางเกรี้ยวกราดของคนตัวเล็ก กลับรู้สึกขำมากกว่า ตัวกระเปี๊ยกเดียว แค่ผลักก็ล้มหงายไม่เป็นท่า ยังจะทำมาเป็นซ่าส์ต่อปากต่อคำอีก มันน่าจับปล้ำเสียให้ลุกไม่ขึ้นนัก เดี๋ยวคืนนี้เจอดีแน่

“อย่าลืมสิ ว่าอยู่ที่นี่ในฐานะอะไร เป็นแค่คนที่ถูกนำมาปลดเปลื้องความใคร่ ไม่ใช่คนที่มีอำนาจมาสั่งห้ามคนโน้นคนนี้ไม่ให้ทำในสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ ..”

ถ้อยคำนั้น ทำให้คนตัวเล็กเกิดโทสะมากยิ่งขึ้น

“แกเองก็ไม่มีสิทธิ์สั่งให้คนอื่นทำตามที่แกต้องการเช่นกัน ฉันจะไม่มีวันทำตามคำสั่งของแกอย่างเด็ดขาด”

พูดจบพันไมล์ก็ลุกหนีจากโต๊ะไปดื้อๆ โดยไม่แตะต้องอาหารแม้เพียงนิด

ทว่ายังไม่ทันไปถึงห้องของตัวเอง เขาก็ได้ยินเสียงเก้าอี้ครูดไปกับพื้น จากนั้น ร่างของเขาก็ถูกกระชากจนเซถลามาปะทะอกแข็งแรงของโจรหนุ่ม

“เฮ้ย อะไรเนี่ย ปล่อยฉันนะ”

พันไมล์ดิ้นหนี มือไม้เหวี่ยงเปะปะ ขาเตะถีบออกไปสุดแรง ทว่าโจรหนุ่มก็ไม่สะดุ้งสะเทือน เขาใช้มือแข็งแรงรวบข้อมือเล็กๆเอาไว้ข้างหนึ่งแล้วลากถูลู่ถูกังให้กลับมานั่งที่โต๊ะกินข้าวตามเดิม โดยมีสายตาของอาบจันทร์มองตามอย่างเคียดแค้นชิงชัง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
KissZaa
Member since 17-Feb-12
19 posts, Rate this user

59. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #54
 
23-Apr-12, 01:02 PM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail KissZaa Click to send private message to KissZaa Click to view user profileClick to add this user to your buddy list  
เริ่มมีคนออกมาจากที่ซ่อนแล้วนะครับพี่เคท

แบบนี้กำลังใจเต็มเปี่ยม จัดมาอีกซักยกสองยกซิครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

65. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #59
 
29-Apr-12, 01:54 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >เริ่มมีคนออกมาจากที่ซ่อนแล้วนะครับพี่เคท
>
>แบบนี้กำลังใจเต็มเปี่ยม จัดมาอีกซักยกสองยกซิครับ


จะพยายามจัดบ่อยๆ เท่าที่เวลาและสังขารจะเอื้ออำนวยค่ะ หุหุหุ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ong
Guest

55. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #53
 
22-Apr-12, 07:44 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เริ่มจะตื่นเต้นแล้วสิ...


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
puavy
Guest

57. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #53
 
23-Apr-12, 00:19 AM (SE Asia Standard Time)
 
   น่าติดตามมากกก ตั้ง bookmark หน้านี้ไว้เลย >O<"


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
khaomai112
Guest

58. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #57
 
23-Apr-12, 05:01 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณมาก...อ่านสนุกดีครับ

รายงานตัวครับ..ไปเสม็ดมา

..........."เสม็ดใจยักษ์"...............อิ อิ

มาต่อโดยพลัน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

61. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #58
 
29-Apr-12, 01:10 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >อ๊ายยย ค้าง >_<
>มาต่ออย่างด่วนเลยนะคะ
>รอวันที่พันไมล์จะถือไพ่เหนือกว่า อิอิ

- คาดว่าน่าจะเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนรอเหมือนกัน รอการแก้แค้นเอาคืนของพันไมล์
..................................................

สวัสดีค่ะทุกท่าน มาพบกันอาทิตย์ละครั้ง กับเรื่องราวโหดๆ ของหนุ่มโฉด กับ เหยื่อกามที่ถูกทารุณกรรมจากเขา .....สองหนุ่มจะรักกันได้หรือไม่ เรามาลุ้นติดตามกัน ว่าเรื่องราวของคนทั้งคู่จะลงเอยอย่างไรค่ะ

และอย่างเดิม ชอบ ไม่ชอบ ติชมได้ นะคะ คนเขียน ต้องการกำลังใจ อย่างมาก
......................................................

“แสนก้าวพูดว่าอะไรนะ...”

อาบจันทร์ร้องเสียงสูง เมื่อได้ยินคำพูดที่หลุดออกจากปากโจรหนุ่มถนัด

“ฉันบอกว่าให้ไปย้ายข้าวของของพันไมล์มาไว้ที่ห้องของฉัน จากนี้ไปเขาจะต้องมานอนห้องฉันทุกๆวัน”

ชายหนุ่มพูดด้วยน้ำเสียงราบเรียบ เหมือนพูดคุยตามปกติ มือก็ง่วนอยู่กับการปาดแยมทาบนขนมปัง วันนี้อาบจันทร์จัดอาหารเช้าแบบฝรั่งมาให้เขาและพันไมล์ตามคำสั่ง

“ไม่ได้นะ”

สองเสียงดังขึ้นพร้อมๆกัน เสียงหนึ่งมาจากสาวร่างอวบที่หน้าตาบึ้งตึงอย่างคนไม่พอใจ อีกเสียงดังมาจากหนุ่มหน้าหวานที่ถูกบังคับให้ทานอาหารเช้าร่วมโต๊ะด้วย เขาไม่พอใจกับคำสั่งนั้นเช่นกัน

“ฉันสั่งอย่างไร ก็ต้องเป็นไปตามนั้น อย่าขัดขืน”

เสียงนั้นเข้มขึ้นกว่าเดิม แต่คนพูดก็ยังไม่เงยหน้าจากขนมปังที่อยู่ในมือ พันไมล์มองคนที่นั่งเฉยๆ ทำทองไม่รู้ร้อนหลังจากพูดสั่งการตามอำเภอใจไปแล้วด้วยความรู้สึกเกลียดชังสุดๆ เขาเอามือฟาดโต๊ะดังปัง แล้วผลุดลุกขึ้นอย่างโกรธๆ

“แกจะมาเที่ยวสั่งการตามอำเภอใจแบบนี้ไม่ได้ ฉันไม่ยอม”

“นายคิดว่าตัวเองสามารถต่อรองอะไรได้อีกเหรอ”

โจรหนุ่มย้อนถามกวนๆ ไม่ได้รู้สึกไม่พอใจท่าทางเกรี้ยวกราดของคนตัวเล็ก กลับรู้สึกขำมากกว่า ตัวกระเปี๊ยกเดียว แค่ผลักก็ล้มหงายไม่เป็นท่า ยังจะทำมาเป็นซ่าส์ต่อปากต่อคำอีก มันน่าจับปล้ำเสียให้ลุกไม่ขึ้นนัก เดี๋ยวคืนนี้เจอดีแน่

“อย่าลืมสิ ว่าอยู่ที่นี่ในฐานะอะไร เป็นแค่คนที่ถูกนำมาปลดเปลื้องความใคร่ ไม่ใช่คนที่มีอำนาจมาสั่งห้ามคนโน้นคนนี้ไม่ให้ทำในสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ ..”

ถ้อยคำนั้น ทำให้คนตัวเล็กเกิดโทสะมากยิ่งขึ้น

“แกเองก็ไม่มีสิทธิ์สั่งให้คนอื่นทำตามที่แกต้องการเช่นกัน ฉันจะไม่มีวันทำตามคำสั่งของแกอย่างเด็ดขาด”

พูดจบพันไมล์ก็ลุกหนีจากโต๊ะไปดื้อๆ โดยไม่แตะต้องอาหารแม้เพียงนิด

ทว่ายังไม่ทันไปถึงห้องของตัวเอง เขาก็ได้ยินเสียงเก้าอี้ครูดไปกับพื้น จากนั้น ร่างของเขาก็ถูกกระชากจนเซถลามาปะทะอกแข็งแรงของโจรหนุ่ม

“เฮ้ย อะไรเนี่ย ปล่อยฉันนะ”

พันไมล์ดิ้นหนี มือไม้เหวี่ยงเปะปะ ขาเตะถีบออกไปสุดแรง ทว่าโจรหนุ่มก็ไม่สะดุ้งสะเทือน เขาใช้มือแข็งแรงรวบข้อมือเล็กๆเอาไว้ข้างหนึ่งแล้วลากถูลู่ถูกังให้กลับมานั่งที่โต๊ะกินข้าวตามเดิม โดยมีสายตาของอาบจันทร์มองตามอย่างเคียดแค้นชิงชัง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Katesnk
Guest

62. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #61
 
29-Apr-12, 01:27 AM (SE Asia Standard Time)
 
   “อย่ามาทำฤทธิ์เดชกับฉัน ที่นี่ไม่ใช่บ้านนาย ไม่ใช่ที่ที่จะมาแสดงอารมณ์โกรธ หงุดหงิดเป็นคุณหนูที่ถูกตามใจ เพราะฉันไม่มีวันจะยอมให้นายมาแสดงท่าเป็นเด็กๆที่ถูกขัดใจที่นี่ ถ้าไม่เชื่อก็ลองดู”

แสนก้าวทำเสียงขู่ จากนั้นก็จับตัวพันไมล์ลงไปนั่งที่โต๊ะอย่างกระแทกๆ คนตัวเล็กสะดุ้ง เด้งตัวขึ้นโดยอัตโนมัติ เผลอสูดปากด้วยความเจ็บ เนื่องจากก้นที่ยังระบมช้ำจากการถูกแสนก้าวข่มขืนสัมผัสเข้ากับม้านั่งแข็งๆอย่างแรง

“ไอ้คนเลว ฉันเกลียดแก”

หนุ่มหน้าหวานร้องด่าเสียงลั่นอย่างเหลืออด น้ำตาซึมตา

“ไม่ต้องมาคอยเตือนซ้ำซากหรอก ฉันรู้เรื่องนี้ดี แต่บอกไว้เลยว่าฉันไม่เคยสนใจ เพราะฉันไม่ได้จับนายมาขังที่นี่เพื่อขอความรัก แต่จับมาเพื่อแก้แค้น เพราะฉะนั้น นายจะรักฉันหรือไม่ ไม่ใช่เรื่องสำคัญ”

คนพูดลอยหน้าลอยตาตอบ พันไมล์อยากจะต่อยหน้าหล่อๆนั้นสักหมัด

ไม่สิ ...สักสามสี่หมัด หรือจนกว่าหน้าหล่อๆจะแตกยับ หรือจนกว่าเขาจะหายแค้นใจ

“จะนั่งลงได้หรือยัง เป็นริดสีดวงหรือไง”

โจรหนุ่มถามแล้วยิ้มเจ้าเล่ห์ พันไมล์มองหน้าคนคิ้วเข้มอย่างเกลียดชัง ก่อนจะค่อยๆนั่งลง พยายามไม่ลงน้ำหนักที่ก้นทั้งหมด ด้วยยังเจ็บระบมอยู่

“กินอาหารเช้าได้แล้ว กินให้เยอะๆด้วย จะได้อวบๆหน่อย ฉันไม่ชอบมีอะไรกับคนผอมแห้งแรงน้อย”

แสนก้าวสั่งอย่างวางอำนาจ ตามองคนหน้าหวานที่จ้องตอบเขาตาถลน

“แต่ฉันไม่ชอบมีอะไรกับแก ฉันไม่กิน ให้มันตายๆไปเลยยิ่งดี”

เข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันพูดอย่างแสนแค้น พันไมล์นึกเกลียดโกรธคนที่อยู่ตรงหน้า อยากจะฆ่าให้ตาย แต่ในเมื่อไม่อาจจะทำอะไรได้ ก็เลยอยากจะตายไปเสียเอง จะได้พ้นทุกข์เสียที

“จะรีบร้อนตายทำไมกันเล่า โลกนี้ยังมีอะไรให้เรียนรู้อีกเยอะ สิ่งที่นายเจอ ยังไม่ถึงครึ่งของสิ่งที่นายทำกับคนอื่นเลย”

โจรหนุ่มทำเสียงหยามหยัน

“ฉันไม่เคยทำอย่างที่แกกล่าวหา มีแต่แกเท่านั้นแหละที่กล่าวโทษฉันตลอด ใช่สิ ฉันมันก็ลูกแกะที่บังเอิญไปกินน้ำตอนที่หมาป่าอย่างแกอยู่พอดี ต่อให้อธิบายอย่างไร แกก็ไม่ฟัง หาเรื่องมาขย้ำฉันอยู่ดี”


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

63. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #62
 
29-Apr-12, 01:51 AM (SE Asia Standard Time)
 
   หนุ่มหน้าหวานกล่าวอย่างแค้นใจ

“เนื้อแกะมันนุ่มและหวานนี่ มันอร่อยถึงใจ โดยเฉพาะเนื้อแกะแกร่งประสบการณ์อย่างนาย”

คนพูดใช้สายตาโลมเลียไปทั่วร่าง พันไมล์รู้สึกชิงชังรังเกียจกริยาท่าทางหื่นๆนั้นอย่างบอกไม่ถูก

“กินอาหารเช้าได้แล้ว...”

หลังจากจ้องหน้ากันอยู่สักพัก โจรหนุ่มก็เอ่ยปากบังคับพันไมล์อีกครั้ง

“ไม่ ..ฉันจะไม่แตะต้องอาหาร หรืออะไรที่เป็นของแกอีก”

หนุ่มหน้าสวยปฏิเสธเสียงแข็ง เอามือกอดอก ทำหน้าบึ้งอย่างไม่พอใจ

“แน่ใจนะที่พูดอย่างนั้น ก็ได้ ถ้าไม่กิน ก็เข้าห้องกัน จะได้ทำอย่างอื่นแทน”

พร้อมกับคำพูด แสนก้าวก็ลุกขึ้นยืน แล้วยื่นมือมาตรงหน้า

“เข้าห้อง เข้าทำไม”

หนุ่มหน้าหวานมองอย่างงงๆ พลางกระเถิบหนี

“อ้าว ถามได้ เข้าห้องก็ไปหนุงหนิงกันไงจ๊ะ ก็นายไม่กินข้าว มันก็ไม่มีอะไรให้นายทำแล้วนี่ งั้นเราก็ไปหาอะไรสนุกๆทำดีกว่า”

ทำเสียงหยอกล้อ พลางเดินเข้ามาหาคนที่นั่งอยู่ตรงข้าม

“ไม่...ฉันไม่ไปไหนกับแกทั้งนั้น”

พันไมล์ปฏิเสธปากคอสั่น นึกกลัวว่าโจรหนุ่มจะทำมิดีมิร้ายกับตัวเอง รูปการณ์มันชวนให้คิดเช่นนั้น

“ตามปกติ ฉันไม่ค่อยให้เชลยของฉันได้มีสิทธิ์เลือกมากหรอกนะ แต่ครั้งนี้ ฉันยอมให้นายได้เลือกแล้วกัน เพราะถือว่าเป็นเชลยใหม่ยังไม่คุ้น ว่าไง จะกินข้าว หรือจะเข้าห้องไปนอนกับฉัน”

มีรอยยิ้มกวนๆปรากฏขึ้นที่ปากกว้างๆของโจรหนุ่ม

“กินข้าว”

พันไมล์พูดเกือบเป็นตะโกน โจรหนุ่มยิ้มเยาะ พลางผลักจานขนมปัง ไข่ดาว ที่เย็นชืดเนื่องจากวางรอคนกินไว้นาน มาตรงหน้าของคนหน้าหวาน

“นึกว่าจะเก่งแค่ไหน”

คนหน้าเข้มพูดเย้ย พันไมล์หน้าหงิก เอาส้อมกับมีดมาถือไว้ในมือ ตั้งใจจะกินให้มันเสร็จๆไปจะได้หนีไปให้พ้นๆโจรกักขฬะ ชั่วขณะนั้นเองที่มีบางสิ่งบางอย่างแวบเข้ามาในหัวสมอง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

64. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #63
 
29-Apr-12, 01:52 AM (SE Asia Standard Time)
 
   “สิ่งที่คิดเอาไว้นะ อย่าได้ริอ่านทำเชียวนะ ถ้าไม่อยากเจ็บตัว”

คนตัวโตขู่ พันไมล์นั่งเงียบ แต่สมองครุ่นคิดถึงประโยชน์ของมีดกับส้อม นอกเหนือจากใช้เป็นอุปกรณ์สำหรับทานอาหารแล้ว มันยังเอามาใช้อะไรได้อีกบ้าง


“ทำไมต้องไปเอาใจมันนักหนา”

อาบจันทร์ถามเสียงดังอย่างไม่พอใจ ขณะยืนมองพันไมล์ซึ่งกำลังนั่งทานอาหารเช้าตามคำสั่งของโจรหนุ่มอย่างฝืนๆ

“อย่างนี้เรียกว่าเอาใจเหรอ”

แสนก้าวย้อนถามโดยที่ไม่มองหน้าคู่ขาสาวแต่อย่างใด

“ก็แสนก้าวห่วงใยมันกลัวว่ามันจะไม่ได้กิน กลัวว่ามันจะผอม อย่าบอกนะว่าติดใจมัน”

สาวร่างอวบทำเสียงกระเง้ากระงอด

“แค่ไม่อยากให้มีคนตายในบ้าน แค่ลักพาตัวมาข่มขืน ก็เป็นเรื่องผิดกฎหมายพอควรแล้ว อย่าให้ถึงกับตายเลย”

ตอบด้วยน้ำเสียงเฉยชา ราวกับว่าสิ่งที่ตัวเองทำนั้นเป็นเรื่องปกติที่โจรลักพาทั่วไปเขาทำกัน

“อย่ามาทำเป็นมีศีลธรรมหน่อยเลย ลักพาตัวมาก็ผิดอยู่แล้ว ส่งคืนกลับบ้าน เกิดมันย้อนมาเอาเรื่องจะเดือดร้อนเปล่าๆ ปล่อยให้มันอดตายไปน่ะดีแล้ว”

อาบจันทร์เสนอแนะอย่างไร้หัวใจ ความเกลียดชังในตัวเหยื่อของโจรหนุ่มมีมากมายเหลือคณานับ โดยเฉพาะการที่พันไมล์ได้มีโอกาสนอนห้องเดียวกับแสนก้าว ซึ่งเธอไม่ได้รับโอกาสนั้น เพราะต้องกลับไปดูแลสามีที่ป่วย ทำให้อาบจันทร์ริษยาหนุ่มหน้าหวาน และกลายเป็นความอาฆาตแค้น

“ตายไม่ได้ ฉันแค่พามาข่มขืนให้ได้รับความเจ็บปวดอับอาย ให้สาสมกับที่ทำกับคนอื่นไว้ ไม่ต้องการฆ่าให้ตาย เพราะฉะนั้น ยังไงเขาก็ต้องมีชีวิตอยู่ และเธอจะต้องดูแลเขาอย่างดี ห้ามไปทะเลาะกับเขาด้วย”

คนออกคำสั่งทำเสียงเข้ม อาบจันทร์หน้าง้ำอย่างไม่พอใจ

“ถ้ามันไม่ทำให้อาบจันทร์หมั่นไส้ อาบจันทร์ก็จะไม่ทะเลาะกับมัน แต่บอกไว้ก่อนนะ อย่ามางี่เง่ากับอาบจันทร์ ถ้าเรื่องมาก เจอดีแน่”

อาบจันทร์กล่าวอาฆาต เธอไม่ชอบใจที่พันไมล์มาแทนที่เธอ กลัวว่าหนุ่มหน้าหวานจะกลายมาเป็นคนสำคัญของแสนก้าว ทำให้เธอยิ่งเพิ่มความเกลียดชังในตัวพันไมล์มากขึ้นไปอีก แต่ด้วยคำสั่งของคนที่อาบจันทร์แอบหลงรัก ทำให้เธอจำต้องปฏิบัติตามอย่างเลี่ยงไม่ได้

“เธออย่าเป็นคนเริ่มทะเลาะก่อนแล้วกัน ถ้าเขาเริ่มก่อน ก็เป็นเรื่องช่วยไม่ได้ อยากแส่หาเรื่องเดือดร้อนเอง”

โจรหนุ่มเปิดทางให้ ทำให้อาบจันทร์เริ่มยิ้มออก แสนก้าวไม่ได้เข้าข้างเหยื่อของเขาซะทีเดียว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

66. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #58
 
29-Apr-12, 08:01 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >ขอบคุณมาก...อ่านสนุกดีครับ
>
>รายงานตัวครับ..ไปเสม็ดมา
>
>..........."เสม็ดใจยักษ์"...............อิ อิ
>
>มาต่อโดยพลัน


- ชื่อเกาะนี้น่ากลัวนะ ฮ่าฮ่าฮ่า
ชวนคุณจูบแรกไปด้วยสิคะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

67. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #57
 
29-Apr-12, 08:02 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >น่าติดตามมากกก ตั้ง bookmark หน้านี้ไว้เลย >O<"


อุ๊ย ตาย ว้าย กรี๊ดดดดดดดดด ดีใจอย่างสุดซึ้ง
ขอบคุณมากค่ะ ที่ให้ความสำคัญ และติดตามต่อเนื่อง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Raina click here to view user rating
Member since 17-Apr-12
98 posts, 10 feedbacks, 20 points

68. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #67
 
29-Apr-12, 10:14 AM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail Raina Click to send private message to Raina Click to add this user to your buddy list  
โอ๊ะ มาแล้วๆ ^^
แต่ยังไม่ถึงตอนเอาคืน รอลุ้นต่อค่ะ

ขอบคุณที่มาต่อให้อ่านกันนะคะคุณเคท


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
อ่ะนะ
Guest

69. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #68
 
12-May-12, 01:46 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ใจร้ายมากอ่ะ ให้อ่านครึ่งเดียว
ไอ้เราไม่สามารถสั่งซื้อหนังสือมาอ่านส่วนที่เหลือได้ด้วย ค้างคามาก
ไม่น่ามาอ่านเลย T___T


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

70. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #69
 
12-May-12, 05:54 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >ใจร้ายมากอ่ะ ให้อ่านครึ่งเดียว
>ไอ้เราไม่สามารถสั่งซื้อหนังสือมาอ่านส่วนที่เหลือได้ด้วย
>ค้างคามาก
>ไม่น่ามาอ่านเลย T___T


ไม่ได้ใจร้ายค่ะ ลงให้อ่านจนจบนั่นแหละค่ะ แต่เผอิญช่วงนี้ที่ไม่ได้มาลง เพราะเห็นไม่ค่อยมีคนอ่าน แอบน้อยอกน้อยใจ เลยว่าจะลองเว้นช่วงไปนานๆ ดูว่ายังพอมีคนสนใจบ้างไหม

เพราะบางทีเงียบมากๆ เราก็ไม่รู้ว่ามีใครยังอยากอ่านอยู่หรือเปล่าค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
(-_-!)
Guest

71. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #70
 
12-May-12, 07:08 PM (SE Asia Standard Time)
 
   โหย เข้าใจผิดแล้วครับ
ผมคนหนึ่งละ Refresh แทบทุกชั่วโมง
นิสัยคนไทยอาจจะคอยอยู่เงียบ ๆ ไม่กล้าออกมาแสดงความคิดเห็นมากนัก
แต่จริง ๆ แล้ว ผมว่ามีคนติดตามผลงานคุณเกดเยอะนะครับ
เอามาต่อเถอะนะครับ ผมใจจะขาดแล้ว อิ อิ อิ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
อ่ะนะ
Guest

72. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #71
 
13-May-12, 00:28 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ที่ไม่ได้เม้นคุยเพราะเพิ่งมาอ่านเจออ่ะคับ อ่านค้างไว้พอจะมาอ่านต่อเอาชื่อไปเสิร์ชเจอว่าลงไว้อีกที่ด้วย เห็นเขียนค้างนานมากเป็นปีเลย แล้วบอกว่าตอนจบต้องไปซื้อหนังสืออ่านก็เลยงง
ถ้าลงให้อ่านจนจบก็ขอบคุณมากครับ ไม่ใช่งกจะเอาแต่อ่านฟรีนะ แต่สถานการณ์ปัจจุบันไม่สะดวกซื้ออ่านได้จริงๆ อ่ะคับ มีหลายเรื่องที่อ่านแล้วชอบอยากสั่งซื้อมาเก็บยังต้องตัดใจ แต่ยังดีว่าได้อ่านจนจบ แค่ต้องยอมไม่ได้อ่านตอนพิเศษที่แต่งเพิ่มลงหนังสือเท่านั้นเอง แต่ถ้าค้างไม่จบนี่คงเซ็งมาก บางทีก็เลยไม่กล้่าติดตาม
แต่ถ้าคอนเฟิร์มว่าจบแน่ๆ ก็จะติดตามแน่นอนคับ แล้วจะมาทักทายเป็นระยะคับ

ปล.เป็นแฟนคลับพี่นัทเหมือนกัน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Katesnk
Guest

73. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #72
 
13-May-12, 01:13 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >ที่ไม่ได้เม้นคุยเพราะเพิ่งมาอ่านเจออ่ะคับ
>อ่านค้างไว้พอจะมาอ่านต่อเอาชื่อไปเสิร์ชเจอว่าลงไว้อีกที่ด้วย
>เห็นเขียนค้างนานมากเป็นปีเลย
>แล้วบอกว่าตอนจบต้องไปซื้อหนังสืออ่านก็เลยงง
>ถ้าลงให้อ่านจนจบก็ขอบคุณมากครับ ไม่ใช่งกจะเอาแต่อ่านฟรีนะ
>แต่สถานการณ์ปัจจุบันไม่สะดวกซื้ออ่านได้จริงๆ อ่ะคับ
>มีหลายเรื่องที่อ่านแล้วชอบอยากสั่งซื้อมาเก็บยังต้องตัดใจ
>แต่ยังดีว่าได้อ่านจนจบ
>แค่ต้องยอมไม่ได้อ่านตอนพิเศษที่แต่งเพิ่มลงหนังสือเท่านั้นเอง
>แต่ถ้าค้างไม่จบนี่คงเซ็งมาก บางทีก็เลยไม่กล้่าติดตาม
>แต่ถ้าคอนเฟิร์มว่าจบแน่ๆ ก็จะติดตามแน่นอนคับ
>แล้วจะมาทักทายเป็นระยะคับ
>
>ปล.เป็นแฟนคลับพี่นัทเหมือนกัน


ส่วนใหญ่ที่ลงนิยายไว้ จะพยายามลงให้จบทุกเรื่องค่ะ มีอยู่ช่วงที่ทิ้งค้างไปเป็นปีๆ เพราะมีปัญหาด้านสุขภาพ และปัญหาส่วนตัวนิดหน่อย และมีคอมเจ๊งด้วย หลายเรื่องประดังประเดกันเข้ามา เลยทำให้หยุดเขียนไปพักหนึ่ง แล้วไปทำอย่างอื่นแทนค่ะ ช่วงนี้ได้ว่างกลับมาทำเขียนหนังสือเหมือนเดิม ปัญหาคลี่คลายไปบางอย่างแล้ว เหลือแต่ปัญหาสุขภาพ ก็เลยฮึดกลับมาต่อ ซึ่ง เขียนไว้หลายเรื่อง ก็ต้องมาทะยอยอ่านงานของตัวเองที่เขียนค้างไว้ เพื่อให้ต่อเรื่องได้

แต่รับรองว่าเขียนจบแน่ๆ


ส่วนที่บอกว่าไม่ได้ลงตอนจบนั้น เพราะตอนแรก ตั้งใจไว้ว่าเรื่องนี้ จะไม่ลงจนจบค่ะ แต่จะทำพิมพ์ขายอย่างเดียว จำนวนไม่เกิน 100 หน้า แต่พอเขียนไปเขียนมาแล้วชอบเรื่องนี้ ก็เลยเปลี่ยนใจ เอามาลงให้อ่านจนจบ ยกเว้นตอนพิเศษ ซึ่งจะมีในหนังสือเท่านั้น

การลงตอนพิเศษในหนังสือ สำหรับเรามีที่มา 2 เหตุผล คือ 1.กันการก๊อปปี้ผลงาน เพราะเคยเจอคนที่มักง่าย เอางานเขียนที่เขียนจนเสร็จแล้ว ไปพิมพ์หน้าตาเฉยๆค่ะ มีแฟนนิยายมาบอก และเคยโดนเอางานไปลงเวปอื่นๆ โดยคนเอาไปลง บอกว่าตัวเองเป็นคนเขียน ไม่ได้ให้เครดิตเรา เราก็เลย ขอขยักไว้ก่อน เพื่อแสดงตัวตนว่าเป็นเจ้าของผลงานตัวจริง เพราะเราจะมีตอนพิเศษ ซึ่งวิธีการเขียนต่างๆ ก็จะเป็นสิ่งบ่งบอก หรือพยานได้

2.เพื่อเป็นการสมนาคุณให้กับคนที่สนับสนุนหนังสือค่ะ จริงๆแล้ว มันเป็นเรื่องที่ต้องทำความเข้าใจกันทั้งสองฝ่าย นักเขียน ก็ต้องการมีรายได้ ก็อยากให้มีคนสนับสนุน ซื้อผลงาน จะได้มีเงิน มีรายได้ และมีกำลังใจในการผลิตงานดีๆ แต่ทั้งนี้ เนื่องจากการพิมพ์หนังสือมันมีปัจจัยหลายอย่างที่มากำหนดต้นทุนราคาหนังสือ มันจึงมีราคาแพง ทำให้ผู้อ่านไม่สะดวกที่จะซื้อ หรือสนับสนุน ซึ่งตรงนี้ นักเขียนหลายๆคนเข้าใจ รับทราบ และรับได้ หากแต่เมื่อเราลงนิยายให้ได้อ่านกัน โดยที่ผู้อ่านอาจจะซื้อหรือไม่ซื้อ ก็ขอเพียงแค่กำลังใจในการที่จะเมนต์ หรือคุยกับนักเขียนบ้าง แค่นั้นเอง ซึ่งคิดว่า มันก็ เป็นสถานการณ์ซึ่ง วิน วิน กันสองฝ่าย คนอ่านได้อ่าน คนเขียน ก็มีกำลังใจ ได้ฟีดแบ็ค เสียงตอบรับ หรือคำติชมจากคนอ่าน ซึ่งช่วยพัฒนาปรับปรุงงานเขียนได้ และอาจจะได้ส่วนเพิ่มหากว่างานของเราดีจริง และมีคนอยากเก็บงานไว้


ปล.ดีใจที่เป็นแฟนคลับพี่นัท แล้วชอบต้อลด้วยไหมคะ หรือชอบพี่นัทคนเดียว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
อ่ะนะ
Guest

79. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #73
 
15-May-12, 01:53 AM (SE Asia Standard Time)
 
  
>
>
>ปล.ดีใจที่เป็นแฟนคลับพี่นัท แล้วชอบต้อลด้วยไหมคะ
>หรือชอบพี่นัทคนเดียว


ต้อลก็ชอบคับ ตอน AF4 เป็น NTFC แต่เน้นพี่นัทมากกว่า (ดูช่วงแรก ๆ ชอบต้อลมากกว่าด้วยนะ มารู้สึกตัวอีกทีชอบพี่นัทมากกว่าตอนไหนไม่รู้)
พอออกจากบ้านก็ได้ติดตามแต่พี่นัท ข่าว AF มันหาลำบาก ไม่มีเวลา เลยกลายเป็นได้ตามข่าวพี่นัทคนเดียว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

85. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #79
 
23-May-12, 01:02 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >
>>
>>
>>ปล.ดีใจที่เป็นแฟนคลับพี่นัท แล้วชอบต้อลด้วยไหมคะ
>>หรือชอบพี่นัทคนเดียว
>
>
>ต้อลก็ชอบคับ ตอน AF4 เป็น NTFC แต่เน้นพี่นัทมากกว่า
>(ดูช่วงแรก ๆ ชอบต้อลมากกว่าด้วยนะ
>มารู้สึกตัวอีกทีชอบพี่นัทมากกว่าตอนไหนไม่รู้)
>พอออกจากบ้านก็ได้ติดตามแต่พี่นัท ข่าว AF มันหาลำบาก
>ไม่มีเวลา เลยกลายเป็นได้ตามข่าวพี่นัทคนเดียว


ไม่เป็นไรค่ะ รักพี่นัท รักน้องต้อล รักนัทต้อล ก็ได้ชื่อว่ารักเหมือนกัน ดีใจจังที่เจอแฟนนิยาย และเจอคนรักพี่นัทน้องต้อลด้วย

ไว้มาตามอ่านบ่อยๆนะคะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Katesnk
Guest

74. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #71
 
13-May-12, 01:22 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >โหย เข้าใจผิดแล้วครับ
>ผมคนหนึ่งละ Refresh แทบทุกชั่วโมง
>นิสัยคนไทยอาจจะคอยอยู่เงียบ ๆ
>ไม่กล้าออกมาแสดงความคิดเห็นมากนัก
>แต่จริง ๆ แล้ว ผมว่ามีคนติดตามผลงานคุณเกดเยอะนะครับ
>เอามาต่อเถอะนะครับ ผมใจจะขาดแล้ว อิ อิ อิ


เนื่องจากกระทู้ในบอร์ดปาล์ม จะโชว์เฉพาะ ยอด โพสต์ ไม่ได้โชว์ยอดคนกดเข้ามาอ่าน ดังนั้น นักเขียนจะไม่ทราบหรอกค่ะ ว่ามีคนติดตามผลงานหรือเปล่า เห็นห้องเงียบๆ ร้างๆ ก็ใจแป้วแล้วล่ะค่ะ เพราะเดาใจ เดาทางกันไม่ออก ว่าชอบงานเขียนของเราไหม

ขนาดบางเวป โชว์ยอดคนเข้ามาดูจำนวนมาก แต่คนมาเม้นต์กันน้อย นักเขียนยังใจแป้วเลยค่ะ

เพราะฉะนั้น ถ้าตามอ่านอยู่ มาแสดงตัวบ้างก็ดีนะ เค้าเหงานะตัว อยู่คนเดียว เล่าเรื่องคนเดียวเนี่ย บางทีก็นึกว่าตัวเองบ้าป่าววะ ลงไปแล้ว ไม่เห็นมีคนอ่าน มายัดเยียดให้เขาอ่านกันอยู่ได้

แอบคิดไปต่างๆนานา เพราะเราเหมือนคนตาบอด มองไม่เห็นอะไรจริงๆ แต่ถ้ามีคนกระโดดมาจากเงามืด มาจะเอ๋ บอกฉันแอบอยู่หลังคุณบ้าง หรือฉันเห็นคุณนะ ตามอยู่นะ อะไรแบบนี้ มันก็มีกำลังใจ มันก็หึกเหิม พร้อมที่จะบอกตัวเองว่า "สู้โว้ย" "ลุยโว้ย" ไรเงี้ยค่ะ


เราลงไปหลายเรื่อง บางเรื่อง กระทู้ยังนิ่งสนิท รีพลายไม่มีเลย เดายาก ไม่รู้ว่าแนวเรื่องไม่โดน หรือเคยอ่านแล้ว อะไรยังไง ....มีแต่ความเงียบอ่ะ 5555555555555

แอบคิดมากเล็กน้อยแต่พองาม


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

76. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #74
 
13-May-12, 03:24 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เอาล่ะ ไหนๆแวะมาแล้ว ก็ลงนิยายเลย ชอบก็แวะมาทักทายกันนะคะ

“นี่ กินเสร็จแล้ว ก็ช่วยล้างถ้วยล้างจานด้วยสิ”

อาบจันทร์แหวใส่หนุ่มหน้าหวาน เมื่อเห็นเขาลุกจากโต๊ะทานข้าวหลังจากทานอาหารจนหมดแล้ว

“ก็มันหน้าที่เธอไม่ใช่เหรอ ทำไมฉันต้องทำด้วย”

พันไมล์ตอบกลับอย่างหงุดหงิด อาบจันทร์ยกมือทาบอก ร้องอุทานอย่างไม่เชื่อหู

“ต๊าย พูดมาได้ กินได้ ก็ต้องเก็บได้สิยะ จะมาใช้คนอื่นเขาทำได้ไง แล้วมันหน้าที่ฉันตั้งแต่เมื่อไหร่ ฉันไม่ใช่ขี้ข้าของแกนะ ฉันทำให้แสนก้าวเท่านั้น ถ้าเขาไม่สั่งให้ฉันทำให้แก อย่าหวังเลยว่าจะได้กิน”

“งั้นก็ไม่ต้องทำมาให้กินสิ ฉันไม่ได้อยากกิน คราวหลังไม่ต้องทำมาให้หรอก”

พันไมล์สวนกลับ พูดกับอาบจันทร์ แต่มองหน้าโจรหนุ่มที่นั่งเหยียดขาพาดขึ้นมาบนโต๊ะอย่างสบายอารมณ์ด้วยความเกลียดชัง

“โอ๊ย ฉันน่ะก็อยากจะทำอย่างที่แกพูดเหมือนกัน แต่แสนก้าวเขากลัวแกจะตายไปเสียก่อน เขาไม่อยากให้มีศพมาเน่าขึ้นอืดที่นี่ ฉันก็เลยต้องมาทำกับข้าวให้แกกินทั้งที่ไม่อยากทำ”

อาบจันทร์ลำเลิก พันไมล์ยักไหล่

“งั้นก็ช่วยไม่ได้ ฉันไม่ได้ขอร้องเธอ อยากทำให้กินเอง ก็ล้างเอาเองแล้วกัน”

พูดจบก็ทำท่าจะเดินหนีเข้าห้อง แต่ก็ต้องชะงัก เมื่อเสียงวางอำนาจเรียกชื่อเอาไว้

“กินแล้ว ก็ต้องรับผิดชอบสิ่งที่ตัวเองทำ ไปล้างจานเดี๋ยวนี้”

“ไม่..”

ยืนกรานหนักแน่น จะโกรธจนฆ่าให้ตาย ก็ทำไป เขาไม่เหลือความรู้สึกที่อยากจะมีชีวิตอยู่อีกแล้ว

“ถ้าไม่ล้างจาน ก็เข้าไปนอนรอในห้อง ไปทำหน้าที่บำเรอกาม ตามที่นายถนัดก็แล้วกัน”

แสนก้าวสั่งเสียงเหี้ยม พันไมล์หันกลับมาทันที แล้วเดินมาฉวยจานชามของตัวเองที่กินไว้ เดินลงส้นปังๆอย่างคนโกรธจัดไปที่ตุ่มน้ำตรงชานบ้าน แล้วนั่งลงล้างจานของตัวเอง

ปากก็บ่นขมุบขมิบแช่งด่าคนที่สั่งการ โจรหนุ่มมองตาม แล้วลอบยิ้มอย่างสาแก่ใจที่ได้แกล้งคนตัวเล็กให้หัวปั่นเล่น

เห็นทำปากเก่ง ก็รู้จักกลัวเป็นเหมือนกัน น่าแปลกตรงที่ กลัวจะโดนข่มขืน แต่ไม่กลัวตาย นี่เขาน่ารังเกียจกว่าผู้ชายคนอื่นๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิตหนุ่มคนนี้หรือไง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
be
Guest

81. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #70
 
19-May-12, 01:21 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เป็นกำลังใจให้คับ เพิ่งเข้ามาอ่าน สนุกมาก เร้าใจ จะติดตามอ่านนะคับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

84. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #81
 
23-May-12, 00:56 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >เป็นกำลังใจให้คับ เพิ่งเข้ามาอ่าน สนุกมาก เร้าใจ
>จะติดตามอ่านนะคับ


ดีใจมากๆเลยค่ะ ที่ได้แฟนนิยายเรื่องนี้เพิ่ม
ขอบคุณทีี่ชอบเรื่องนี้ค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

75. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #68
 
13-May-12, 01:26 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >โอ๊ะ มาแล้วๆ ^^
>แต่ยังไม่ถึงตอนเอาคืน รอลุ้นต่อค่ะ
>
>ขอบคุณที่มาต่อให้อ่านกันนะคะคุณเคท

ตอนแรกเรื่องนี้กะทำสั้นๆ แต่เรานิสัยเสียอย่างหนึ่งค่ะ พอเริ่มชอบตัวละครแล้ว มักเขียนสั้นไม่ได้ อยากให้เหตุและผลที่ทำให้เข้าใจว่าทำไม คนที่เลวกับเราขนาดนี้ เรายังไปรักมัน เกรงว่า ถ้าสั้นไป แล้ว มันจะไม่สมเหตุสมผลอ่ะ

ก็อีกสักพักเนอะถึงจะเอาคืน 5555....


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

77. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #75
 
13-May-12, 03:33 AM (SE Asia Standard Time)
 
   แสงสุดท้ายของวันเลือนหายไปแล้ว ความมืดเข้ามาปกคลุมทำให้มองอะไรไม่ค่อยเห็น ด้านล่างนักเลงหน้าตาโหดๆลูกน้องโจรหน้าเข้ม กำลังก่อไฟต้มถั่วเขียวกัน กินร้อนๆ แก้หนาว ส่วนบนบ้าน อาบจันทร์กำลังจัดสำรับกับข้าวมื้อเย็นให้เชลยหนุ่มกับเจ้านายและคู่ขาของเธอ

พันไมล์นั่งอยู่ตรงม้านั่งนอกชาน แสนก้าวปล่อยให้เขาออกมาอยู่นอกห้องได้บ้าง ถึงคนหื่นหามจะไม่ได้จับเขามัดล่ามโซ่ เขาก็ไม่กล้าหนีไปไหน อยู่แต่เฉพาะข้างบนบ้าน ไม่กล้าเดินลงบันไดมาข้างล่าง ด้วยกลัวบรรดาลูกสมุนของโจรหนุ่มจะจับตัวไปทำมิดีมิร้าย

เจ้านายของอาบจันทร์เข้าไปในเมือง เพื่อทำธุระและหาข้าวปลาอาหารมาสำรองไว้ ข้างบนจึงเหลือเพียงพันไมล์กับอาบจันทร์ตามลำพัง มันช่างสบโอกาสที่จะหนีดีแท้

แต่พันไมล์ก็ไม่รู้จะหนีไปไหน ด้วยยังไม่คุ้นชำนาญกับเส้นทาง กลัวจะหลงป่า กลัวจะถูกจับได้ ถูกทำร้ายน่ะไม่กลัวเท่าไหร่ แต่กลัวถูกเรียงคิวข่มขืนนี่สิ แค่ไอ้โจรหื่นกาม ย่ำยีเขาเพียงแค่คนเดียวก็เจ็บระบมจนแทบจะทนไม่ไหวแล้ว ถ้าโดนทั้งฝูง เขาต้องตายแน่ๆ

“จะจัดอาหารทำไมสองชุด คู่นอนของเธอ กว่าจะกลับก็คงพรุ่งนี้ล่ะมั๊ง”

เมื่อไม่มีอะไรทำ พันไมล์ก็เลยชวนอาบจันทร์คุยฆ่าเวลา อย่างน้อยๆ ก็น่าจะได้อะไรที่เป็นประโยชน์ต่อการหนีไปจากที่นี่ได้บ้าง

“ใครบอกแกล่ะ ในเมืองอยู่ใกล้แค่นี้เอง อีกไม่นานก็กลับแล้ว”

อาบจันทร์ตอบอย่างเสียไม่ได้ แต่พันไมล์หูผึ่ง ตัวเมืองอยู่ใกล้แค่นี้ ใกล้ขนาดไหนกัน

“จะเป็นไปได้อย่างไร นี่มันในป่านะ กว่าจะเดินทางเข้าไปในเมือง ฉันว่าอย่างต่ำก็ต้องครึ่งค่อนวัน ไหนจะซื้อของ แล้วกลับมาอีก เผลอๆ อาจจะนอนค้างในเมืองก็ได้”


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Katesnk
Guest

78. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #77
 
13-May-12, 03:50 AM (SE Asia Standard Time)
 
   โปรดติดตามตอนต่อไป

......................................

หมายเหตุ มาอัพเดทให้สองตอน เพื่อจะได้เท่ากันกับที่ลงไว้ในเวปอื่นๆ เวลาโพสต์จะได้เท่ากัน อ่านที่ไหนก็ได้ เพื่อความสะดวกสำหรับผู้อ่าน


ฝากแฟนเพจ สองแฟนเพจเอาไว้ สำหรับกรณี อยากติดตามข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับนิยายนะคะ (หวังว่าคงไม่ผิดกฏของบอร์ดนะคะ)

https://www.facebook.com/pages/katesnkfanfiction/111553585553665
แฟนเพจสำหรับพูดคุยเรื่องนิยาย หรือถามปัญหา ติดตามทวงถามนิยาย ฯลฯ

https://www.facebook.com/pages/Novel-Katesnk/121590334533930
แฟนเพจเกี่ยวกับผลงานที่ได้มีการเขียนเสร็จแล้ว หรือ รวมเล่มแล้วค่ะ เผื่อสนใจอ่านเรื่องอื่นๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ตรี
Guest

80. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #0
 
17-May-12, 11:29 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบงานเขียนนี้มากอ่ะ รีบมาต่อนะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ดัน
Guest

82. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #80
 
20-May-12, 02:14 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ดัน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

83. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #80
 
23-May-12, 00:51 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >ชอบงานเขียนนี้มากอ่ะ รีบมาต่อนะ


ขอบคุณมากๆค่ะ

หากไม่ป่วย หรือมีธุระ หรือติดสิ่งอื่นใด ก็จะพยายามมาต่อให้อาทิตย์ละครั้งค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

86. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #83
 
23-May-12, 01:25 AM (SE Asia Standard Time)
 
   แวะมาคุยแล้ว ก็ถือโอกาสแวะมาโพสต์นิยายด้วยค่ะ ใครที่รออยู่ มาอ่าน มาเติมความสงสารให้กับคนที่โดนชายโฉดรังแกกันเร้วววววววว

.............................................

“จะเป็นไปได้อย่างไร นี่มันในป่านะ กว่าจะเดินทางเข้าไปในเมือง ฉันว่าอย่างต่ำก็ต้องครึ่งค่อนวัน ไหนจะซื้อของ แล้วกลับมาอีก เผลอๆ อาจจะนอนค้างในเมืองก็ได้”

หนุ่มหน้าหวานแกล้งถาม

“แค่ 10 กิโลเอง ไม่ไกลหรอก แต่ทางมันขรุขระ คดเคี้ยวเยอะ รถก็ต้องค่อยๆไป ถึงอย่างไรก็เดินทางไม่ถึงสองชั่วโมงหรอก”

10 กิโลเมตร ป่ากับเมืองห่างกันแค่นี้เองน่ะหรือ ก็ไม่ไกลเท่าไหร่นี่นา เดินทางด้วยรถยนต์ไม่ถึงสองชั่วโมงเพราะถนนขรุขระ ทางคดเคี้ยว ถ้าเดินเท้าจะใช้เวลาเท่าไหร่กัน แล้วหากเดินออกไป จะถึงถนนใหญ่เลยหรือเปล่า เป็นถนนสายหลักที่มีรถวิ่งผ่านไปผ่านมาตลอดไหม....???

พันไมล์ครุ่นคิดในใจ ขณะหาทางหนีทีไล่ให้กับตัวเอง

“ที่ถามนี่ คงไม่คิดจะหนีใช่ไหม ขอบอกเลยนะ แกหนีไม่พ้นหรอก แค่ลงไปข้างล่างก็เจอพวกลูกสมุนของแสนก้าวเต็มไปหมด ถูกลากเข้าป่าไปข่มขืนไม่รู้ด้วย แต่แกอาจจะชอบก็ได้นะ...”

อาบจันทร์ดักคอเมื่อรู้ตัวว่าเผลอพูดอะไรออกไปตั้งเยอะแยะมากมาย พันไมล์ยิ้มเจื่อนๆ เลิกถามเพราะกลัวอาบจันทร์ผิดสังเกต เอาไว้ค่อยตะล่อมถามวันหลังดีกว่า อีกทั้งคำขู่นั้น ก็ทำให้เขาเลิกคิดที่จะหนีไปตายเอาดาบหน้าได้ชั่วขณะ

“ถ้าอยากเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง ฉันก็จะพาแกไปสนุกกับพวกนั้น รับรองแกต้องชอบแน่ๆ”

“เธอเคยลองมาแล้วเหรอ ถึงได้ติดใจเชิญชวนฉันเนี่ย”

พันไมล์ย้อนถามเสียงเรียบ อาบจันทร์ชะงักการจัดวางสำรับอาหาร เงยหน้าจ้องมองพันไมล์ตาวาวอย่างโกรธๆ

“อย่าเอาฉันไปเปรียบเทียบกับแก ฉันไม่ได้ร่าน มั่วไม่เลือกแบบแกแล้วกัน”

สาวร่างอวบแผดเสียงใส่อย่างโกรธจัด พันไมล์ยิ้มเยือกเย็นก่อนตอบ

“แต่อย่างน้อย เธอก็มีชู้รัก ในขณะที่ยังมีสามีอยู่ทั้งคน อย่างนี้เขาจะเรียกว่าอะไร ไม่ได้มั่ว แต่ทั่วถึงงั้นเหรอ”

“กรี๊ดดดดดดดดดดดด ทนไม่ไหวแล้ว ขอตบแกซักฉาดเถอะ ปากดีนัก”

เถียงสู้ไม่ได้ อาบจันทร์ก็ใช้กำลัง สาวร่างอวบคะเนรูปร่างของตัวเองที่หนาใหญ่ กับร่างบางๆของผู้ชายตัวเล็กแล้วไม่ต่างกันเท่าไหร่ ถ้าตบตีกันจริงๆ เธอก็อาจจะชนะ
คิดได้ดังนั้น อาบจันทร์ก็ถลันเข้ามาหา พอเข้ามาใกล้ก็เงื้อมือหมายจะตบ แต่พันไมล์ชูกำปั้นไว้ เตรียมจะชกหน้า แกล้งขู่ไปอย่างนั้น เพื่อป้องกันตัว เขาไม่มีนิสัยรังแกผู้หญิงอยู่แล้ว แต่ที่ตอบโต้ไปทางวาจา เพราะนึกโกรธสายตาเหยียดหยามของอาบจันทร์ที่มองราวกับเขาไม่ใช่คน เป็นแค่ทาสบำเรอกามของคู่นอนของเธอเท่านั้น


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

87. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #86
 
23-May-12, 01:29 AM (SE Asia Standard Time)
 
   คนเรามันมีศักดิ์ศรี ไม่อยากให้ใครมาเหยียบย่ำ ไอ้โจรถ่อย ทำลายเกียรติเขายังไม่พอ คนของแสนก้าวยังมาดูถูกเขาอีก เขาเลยนึกโกรธขึ้นมาเลยเหน็บแนมตอบกลับไปบ้าง

“ถึงฉันจะไม่อยากต่อยผู้หญิง แต่ถ้าเธอมาตบหน้าฉันล่ะก็ ฉันจะต่อยหน้าเธอเหมือนกัน จะไม่ยอมให้เธอมาทำฉันฝ่ายเดียว”

พันไมล์ขู่ฟ่อ ดักทางกันไว้ก่อน ถ้าอาบจันทร์เห็นว่าเขาเอาจริง จะได้เลิกทำกริยาต่ำทรามกับเขาเสียที ทว่าเลือดขึ้นหน้าอาบจันทร์แล้ว เธอไม่กลัวอะไรทั้งสิ้น ยิ่งหนุ่มตรงหน้า ตัวเท่าๆกับเธอด้วยแล้ว เธอยิ่งไม่หวั่นเกรง แม้ว่าเขาจะเป็นผู้ชาย

“ก็ลองดู”

พร้อมคำพูด มือของอาบจันทร์ก็ฟาดพลั๊วะมาที่ใบหน้าขาวๆของพันไมล์ ทว่ายังไม่ทันสัมผัส มือของอาบจันทร์ก็ถูกกระชากออกโดยแรง และถูกจับบิดโดยมือแข็งแรงของใครบางคน

“พอฉันไม่อยู่ก็กัดกันเหมือนหมาเลยนะ จะแยกกันดีๆ หรือจะให้เอาน้ำมาสาดไล่ออกจากกัน”

เสียงตะคอกอย่างฉุนเฉียว ส่งผลให้อาบจันทร์ตัวงอด้วยความเกรงกลัว ส่วนหนุ่มหน้าหวานกลับยืนนิ่งไม่ไหวติง หน้าเชิดขึ้น อย่างดื้อดึง

“อาบจันทร์ไม่ได้หาเรื่องก่อนนะแสนก้าว เขาพูดไม่ดีกับอาบจันทร์ก่อน”

สาวร่างอวบฟ้องโจรหนุ่ม แสนก้าวหันมามองคนหน้าสวยที่ยืนนิ่งไม่ตอบโต้

“อยู่อย่างสงบไม่ชอบหรือไง หรือว่าชอบอะไรที่มันวุ่นวายในชีวิต แบบนี้มันถึงจะมีสีสันใช่ไหม”

เขาถามเสียงเข้ม พันไมล์ไม่ตอบ แต่เดินหนี โจรหนุ่มรีบคว้าแขนเอาไว้ไม่ให้จากไปง่ายๆ

“ไอ้วิธีการเดินหนีคนที่เขาพูดด้วยนี่ อย่าเอามาใช้ที่นี่ ฉันไม่ชอบ ใครพูดอะไรกับนาย นายควรแสดง

มารยาทด้วยการพูดตอบบ้าง อย่ามาทำนิสัยเสียอย่างที่เคยทำมาก่อน เพราะที่นี่จะไม่มีใครอดทนกับนาย”

แสนก้าวพูดด้วยน้ำเสียงข่มขู่ พันไมล์ไม่ตอบ ตาจ้องโจรหนุ่มอย่างจะกินเลือดกินเนื้อ ปากเม้มแน่น
หนุ่มหน้าคมมองคนอวดดื้อถือดีตรงหน้าด้วยความรู้สึกหมั่นไส้ ความรู้สึกอยากเอาชนะ อยากทำให้คนตัวเล็กยอมสยบมีมากขึ้นกว่าเดิม

สักวันหนึ่งเขาจะต้องทำให้พันไมล์ยอมสิโรราบกับเขาให้จงได้ ตอนนี้ทำเป็นหยิ่งยโสอวดดีไปเถอะ อีกไม่นานคงไม่มีโอกาสทำอย่างนี้อีกแล้ว

“มาเหนื่อยๆ ทานน้ำก่อนดีไหมแสนก้าว”

อาบจันทร์ไปหยิบแก้วน้ำมาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ ยื่นมาตรงหน้าแสนก้าว โจรหนุ่มหยิบแก้วน้ำยกขึ้นดื่ม แต่มือข้างหนึ่งยังคงกำแน่นที่ข้อมือบอบบางของคนหน้าหวาน

“วันนี้ทำอะไรกิน”

แสนก้าวยิ้มหวานให้อาบจันทร์ สาวร่างอวบทำท่าเอียงอายดั่งสาวรุ่น พันไมล์มองแล้วอดสังเวชไม่ได้ คนหนึ่งก็มีสามีพิการ อีกคนก็เป็นชู้กับเมียลูกน้องตัวเอง หญิงชั่วกับชายโฉด เข้ากันได้ดีจริงๆ

“กบผัดฉ่า หนูนาย่าง งูเห่าผัดพริกจ๊ะ พวกข้างล่างมันเข้าไปในป่า ไปจับกบ จับงูมากิน ส่วนหนูนาฉันดักเอาแถวๆบ้านจ้า เลยเอามาทำให้แสนก้าวทาน”

อาบจันทร์บอกรายชื่ออาหารเย็นมื้อนั้น แค่ได้ฟังพันไมล์ก็อยากจะอ้วก สัตว์พวกนี้ กินเข้าไปได้อย่างไรกัน เขารู้ว่าในป่าไม่มีไก่ย่าง ไม่มีเนื้อหมู เนื้อวัวให้กิน อยู่ในป่า ก็คงจะกินกันตามมีตามเกิด แต่ หนูนา และงูพิษนี่นะ ไปล่าเอามันมากินทำไม

หรือว่าพวกเถื่อนๆ จะชอบกินอะไรป่าเถื่อนอย่างนี้...


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

88. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #87
 
23-May-12, 02:32 AM (SE Asia Standard Time)
 
   แหม นึกว่าจะไม่ได้โพสต์เสียแล้ว โพสต์ยากโพสต์เย็นมากๆ มันเออเร่อตลอดเลย :cry:

...................................................

“โอ้โห ได้ฟังแล้วหิวขึ้นมาทันที งั้นเดี๋ยวกินเลยนะ กำลังหิวพอดี


โจรหนุ่มทำน้ำลายสอ จากนั้นก็ลากคนตัวเล็กไปที่โต๊ะอาหาร โดยที่คนที่ถูกลากออกแรงต่อต้านไม่ยอมไป ทว่าก็ไม่อาจจะสู้แรงได้ ถูกลากปลิวหวือไปจนถึงโต๊ะอาหารที่ปุยจัดสำรับวางไว้

“นั่งลง”

เขาออกคำสั่ง แต่พันไมล์ส่ายหน้าปฏิเสธ เขาไม่ยอมร่วมวงกินอาหารเหล่านี้กับโจรหื่นแน่ๆ เชิญกินกันไปสองคนเถอะ

“หูตึงหรือไง บอกให้นั่งลงกินข้าวเดี๋ยวนี้”

“ไม่ ฉันไม่กิน”

พันไมล์ยังคงดื้อดึง เขาทานอาหารพวกนี้ไม่ได้ และไม่อยากทานด้วย

“ทำไม รังเกียจอาหารบ้านป่าหรือไง เคยกินแต่อาหารของพวกไฮโซหัวสูง เลยกินอาหารรากหญ้าไม่เป็นงั้นสิ”

คำพูดดูถูกของแสนก้าว หมายยั่วยุให้หนุ่มหน้าหวานโกรธจนอยากเอาชนะจนต้องลงมือกินเพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าทำได้ แต่ปรากฏว่าไม่ได้ผล พันไมล์ยอมให้แสนก้าวดูถูกว่าเป็นพวกไฮโซหัวสูง กินอาหารพื้นบ้านไม่เป็น ดีกว่ายอมกินงู กินหนู กินกบ

“จะรังเกียจอย่างไรก็ต้องกิน มีอะไรให้กินก็กินไป อย่าเรื่องมากนักเลย ถ้าไม่อยากอดตาย”

“ฉันยินดีอดตาย”

“ถ้างั้นก่อนที่จะอดข้าว จนร่างกายผ่ายผอมตาย ก็มาใช้ร่างกายนี้ให้คุ้มค่าดีกว่า ปุยเก็บกับข้าวรอฉันก่อนนะ เดี๋ยวขอพาคนเรื่องมากเข้าห้องไปทำให้ตายคาเตียงก่อน”

ไม่ใช่แค่พูดขู่อย่างเดียว แสนก้าวยังเอาจริงอีกด้วย เขาลากพันไมล์ที่ขืนตัวไม่ยอมไป เพื่อให้เข้าห้อง พันไมล์พยายามจิกเท้ากับพื้นกระดาน แต่ไม่อาจจะเหนี่ยวรั้งตัวเองไว้ได้ ถูกลากถูลู่ถูกังไปจนเกือบจะถึงหน้าห้องนอน

สัญชาติญาณการเอาตัวรอดจากการถูกข่มขืน ทำให้พันไมล์แหกปากตะโกนออกมา

“กินแล้ว ฉันจะกินข้าว ปล่อยฉัน ฉันจะไปกินข้าว”

โจรหนุ่มหยุดกึก แล้วหันมาหาคนหน้าหวาน ซึ่งตอนนี้ หน้าตาบูดบึ้งอย่างคนไม่พอใจ แล้วกล่าวด้วยเสียงเย้ยหยัน

“โธ่เอ๊ย เก่งได้แค่นี้เองเหรอ ทีหลังถ้าไม่แน่จริง อย่าทำพยศ ไม่งั้นจะขายหน้า เพราะต้องกลืนน้ำลายตัวเอง”

พันไมล์กัดฟันกรอด อยากจะต่อยหน้าไอ้โจรถ่อยสักหลายๆหมัด นึกเถียงในใจ ว่าถ้าไม่ขู่ว่าจะปล้ำขืนใจ เขาก็ไม่มีวันจะยอมกินอาหารป่าฝีมือยายปุยเด็ดขาด ตายเป็นตาย

“เอ้า กินเข้าไป งูเห่าผัดเผ็ด ของมีพิษ สำหรับคนพิษสงเยอะอย่างนาย”

แสนก้าวตักเนื้องูเห่าที่สับละเอียดผัดพริกมาใส่บนจาน พันไมล์มองตามอย่างขยะแขยง ยังไม่ยอมลงมือตักรับประทาน หลังจากเขี่ยข้าวอยู่นาน พันไมล์ก็ตักข้าวใส่ปาก แต่ไม่รอดพ้นสายตาช่างสังเกตของโจรหนุ่มไปได้

เมื่อเห็นว่าเหยื่อบำเรอกามของตน เขี่ยเนื้องูที่ตักให้ไว้ข้างจาน แล้วลงมือกินแต่ข้าวเปล่า แสนก้าวก็โพล่งขึ้นมา

“ใจคอจะกินแต่ข้าวเปล่าหรือไง เดี๋ยวก็ขาดสารอาหารแห้งตายกันพอดี”

“เรื่องของฉัน ไม่เกี่ยวกับแก”

คนหน้าหวานตอบอย่างโกรธๆ เขาจะกินอะไร ทำไมต้องมายุ่งวุ่นวายด้วย จะบังคับจิตใจกันไปถึงไหน ให้กินข้าว ก็กินแล้วไง ยังจะมาฝืนใจให้เขากินเนื้องูทำไม เขาไม่ใช่ทาสของไอ้โจรถ่อยนะ ที่จะได้มาทำอะไรตามคำสั่ง เขาไม่อยากทำ เขาก็จะไม่ทำ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

89. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #88
 
23-May-12, 02:38 AM (SE Asia Standard Time)
 
   คนหน้าหวานตอบอย่างโกรธๆ เขาจะกินอะไร ทำไมต้องมายุ่งวุ่นวายด้วย จะบังคับจิตใจกันไปถึงไหน ให้กินข้าว ก็กินแล้วไง ยังจะมาฝืนใจให้เขากินเนื้องูทำไม เขาไม่ใช่ทาสของไอ้โจรถ่อยนะ ที่จะได้มาทำอะไรตามคำสั่ง เขาไม่อยากทำ เขาก็จะไม่ทำ

“ไอ้พวกปากเก่งนี่ ตายมานักต่อนักแล้ว ถ้าไม่อยากตาย ก็หัดสงบปากไว้บ้าง”

“ฉันอยากตาย ช่วยสงเคราะห์ให้ทีสิ แทงด้วยมีด หรือยิงด้วยปืน อะไรก็ได้ ที่จะทำให้พ้นหน้าแก”

พันไมล์พูดอย่างแค้นๆ แสนก้าวหัวเราะขำ

“ถ้าคนอื่นพูดท้า ฉันยินดีสนองให้ โดยไม่ต้องขอซ้ำสองเลยนะ แต่สำหรับนาย คงต้องให้ตายแบบพิเศษหน่อย ตายชนิดที่มีความสุขไปด้วย ฉันรับแทงนาย ด้วยอาวุธพิเศษที่ฉันมี คืนนี้นายรอได้เลย”

พูดจากำกวมมีเลศนัย ทำให้พันไมล์หน้าแดงก่ำ เมื่อเข้าใจความหมาย

ไอ้โจรชั่ว ไอ้โจรลามก ในหัวสมองคงมีแต่เรื่องนรกจกเปรตพวกนี้บรรจุอยู่เต็ม ถึงไม่เคยคิดเรื่องดีๆเลย
“อาบจันทร์เขาอุตส่าห์ทำมาให้กิน อย่าทำให้เขาเสียกำลังใจ กินเข้าไปเดี๋ยวนี้ แล้วห้ามเขี่ยทิ้งอีก”

แสนก้าวโยนหนูนาย่าง ลงบนจานของหนุ่มหน้าหวาน พันไมล์สะดุ้ง มองหนูในจานอย่างขยะแขยง

“กินเข้าไป”

เสียงร้องสั่งดังมาให้ได้ยินอีกครั้ง พันไมล์ทำท่าจะปฏิเสธ แต่พอเห็นแสนก้าวทำท่าจะลุกขึ้นจากที่นั่งฝั่งตรงข้าม เขาก็ค่อยๆ หยิบหนูนาย่างมาวางข้างๆจาน แล้วเขี่ยเนื้องูสับมาชิ้นหนึ่ง เตรียมจะกิน

อย่างน้อยๆ งูก็ถูกสับละเอียดเป็นชิ้นๆ ทำให้ไม่ต้องเห็นรูปร่างของมัน และมองเผินๆ ก็เหมือนเนื้อหมูสับ หากหลับหูหลับตากินเข้าไปโดยไม่คิดว่ามันเป็นเนื้องู เขาคงผ่านอาหารมื้อค่ำมื้อนี้ไปได้

คิดอยู่เป็นนานกว่าที่พันไมล์จะตัดสินใจ ตักเนื้องูผัดเผ็ดกับข้าวเปล่าใส่ปาก ทว่าเขาไม่อาจจะลบความคิดที่ว่ามันเป็นเนื้องูออกไปได้มันทำให้เขารู้สึกผะอืดผะอมอย่างบอกไม่ถูก

ทันทีที่ลิ้นสัมผัสเนื้อ หนุ่มหน้าหวานก็อมไว้อย่างนั้น ไม่ยอมกลืนลงคอ ด้วยไม่อยากให้เนื้องูลงไปอยู่ในกระเพาะของตัวเอง

โจรหนุ่มมองคนหน้าหวานที่นั่งอมข้าวแก้มตุ่ย แล้วรู้สึกขำ พวกคนรวยๆนี่ชอบทำอะไรประหลาดๆ เขารู้ว่าพันไมล์ไม่เคยชินกับอาหารประเภทนี้ แต่อยากแกล้งคุณหนูไฮโซ ให้ได้รับความลำบากบ้าง บางทีสิ่งที่แสดงออกว่าชิงชังรังเกียจนั่นนี่โน่น อาจจะเป็นแค่การแสดงละครของดาราหนุ่มเพื่อเรียกความสงสารก็เป็นได้

“อมอยู่ทำไม กลืนเข้าไปสิ ยิ่งอม รสชาติของงูมันก็ยิ่งอยู่ในปากนานๆ เอ หรือว่า นายชอบอมกันแน่ วันหลังฉันจะให้นายอมงูของฉันบ้าง รับรองอร่อยกว่างูเห่าที่นายอมอยู่แน่ๆ”

คำพูดของคนบ้ากาม ทำให้พันไมล์เกือบสำลัก ความอยากจะโต้ตอบ ทำให้พันไมล์รีบกลืนข้าวลงคอ หูตาเหลือก

“ไอ้บ้า ไอ้คนชั่ว ไอ้คนลามก จะมีสักครั้งไหมที่แกจะไม่พ่นคำพูดสกปรกๆของแกออกมา”

ด่าไปน้ำหูน้ำตาไหลไป แถมไอโขลกเขลก เนื่องจากข้าวติดคอเพราะรีบกลืน

“เอ้า ๆ ไม่ต้องรีบ จะด่าหรือจะไอก็ทำสักอย่าง ฉันอยู่ที่นี่ รอนายได้”

เขาพูดยั่ว ไม่รู้ว่าจะสงสารหรือจะขำคนตรงหน้าดี

“อาบจันทร์รินน้ำมาให้คุณพันไมล์ ดาราใหญ่หน่อยสิ รับใช้เขาไว้ เผื่อเขาจะเมตตา พาเธอไปเล่นหนังบ้าง”


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

90. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #89
 
23-May-12, 02:42 AM (SE Asia Standard Time)
 
   โปรดติดตามตอนต่อไป ขอให้มีความสนุกกับการอ่าน และสนุกับจินตนาการนะคะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
beyonce
Guest

93. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #89
 
25-May-12, 00:35 AM (SE Asia Standard Time)
 
   มารออ่านตอนต่อไป กำลังหนุก เลย

เป็นกำลังใจให้คับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

107. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #93
 
03-Jun-12, 03:38 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >มารออ่านตอนต่อไป กำลังหนุก เลย
>
>เป็นกำลังใจให้คับ


ขอบคุณมากๆค่ะ ติดตามกันไปเรื่อยๆนะคะ มาเยี่ยมกันบ่อยๆนะคะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Raina click here to view user rating
Member since 17-Apr-12
98 posts, 10 feedbacks, 20 points

95. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #89
 
27-May-12, 09:21 AM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail Raina Click to send private message to Raina Click to add this user to your buddy list  
โอ้ย ตายๆๆๆ เข้าใจความรู้สึกของพันไมล์เลยค่ะ
ทั้งงู ทั้งหนูนา คนที่ไม่เคยกิน อยู่ๆ มาบังคับให้กินมันทำใจลำบากนะคะ >_<


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

108. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #95
 
03-Jun-12, 03:41 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >โอ้ย ตายๆๆๆ เข้าใจความรู้สึกของพันไมล์เลยค่ะ
>ทั้งงู ทั้งหนูนา คนที่ไม่เคยกิน อยู่ๆ
>มาบังคับให้กินมันทำใจลำบากนะคะ >_<


ตอนเด็กๆ เคยกินปลาไหลค่ะ ผัดเผ็ด ก็พอใช้ได้อยู่ อาจจะเป็นเพราะเด็กเลยไม่รู้อะไร ยังไม่ได้ตั้งแง่รังเกียจ แล้วคนทำก็ทำอร่อยด้วย

ส่วนหนูนาไม่เคยกิน ตอนนี้ ก็ไม่อยากกิน มันจะนึกเอาไปปนกับหนูบ้านทุกที

ส่วนงู เคยโดนเพื่อนหลอกให้กิน ตอนแรก มันไม่บอกว่าเนื้ออะไร พอกินไปแล้ว มันมาเฉลยทีหลัง อ้วกพุ่งเลย

แปลกเนอะ พอไม่รู้ แล้วมันก็เฉยๆ ลงท้องไปแล้ว แต่รู้ หรือเห็น มันจะนึกถึงภาพสัตว์ที่กินเข้ามา มันเหมือนปฏิกิริยาโต้ตอบอัตโนมัติทันทีเลย

อิอิอิ

เคยทานไหมคะ อาหารป่าแบบนี้


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
puavy
Guest

97. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #89
 
31-May-12, 01:04 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ร้ายกาจมากกกก แสนก้าว ลามกได้ถ้วย ฮ่ะ ฮ่าๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

109. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #97
 
03-Jun-12, 03:43 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >ร้ายกาจมากกกก แสนก้าว ลามกได้ถ้วย ฮ่ะ ฮ่าๆ


แล้วชอบคนเถื่อนอย่างแสนก้าว ในลุคแบบนี้ป่ะคะ

ชอบกดไลค์ อิอิอิ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
puavy
Guest

98. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #89
 
31-May-12, 01:05 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ร้ายกาจมากกก แสนก้าว ลามก ได้ถ้วย ฮ่ะฮ่าาา


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Fire
Guest

91. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #88
 
23-May-12, 02:43 AM (SE Asia Standard Time)
 
   มาแล้วๆๆๆ ใจจ้า มารอกินงูเห่าผัดพริกกกก อิอิ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
น้องหมื่นหลา
Guest

92. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #91
 
23-May-12, 06:59 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เอาให้หนักๆเลยค่ะ หมันไส้นังพันไมล์


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
khaomai112
Guest

94. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #92
 
27-May-12, 06:48 AM (SE Asia Standard Time)
 
   หนูนาย่าง.....ซี้ดดดดส์

มีคนเคยทำแบบคลุกกระเทียม พริกไทย...ใช้เนยทอด

หอมมมม อร่อยยยย สุดยอดครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

112. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #94
 
03-Jun-12, 04:29 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >หนูนาย่าง.....ซี้ดดดดส์
>
>มีคนเคยทำแบบคลุกกระเทียม พริกไทย...ใช้เนยทอด
>
>หอมมมม อร่อยยยย สุดยอดครับ


ยังไม่เคยกินทั้งแบบธรรมดา และแบบคลุกกระเทียมพริกไทย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

111. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #92
 
03-Jun-12, 04:26 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >เอาให้หนักๆเลยค่ะ หมันไส้นังพันไมล์

ซะงั้น แสดงว่า เป็นแฟนคลับแสนก้าว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

110. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #91
 
03-Jun-12, 03:44 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >มาแล้วๆๆๆ ใจจ้า มารอกินงูเห่าผัดพริกกกก อิอิ

งูเห่าที่หมายถึงงูจริงๆ ไม่ใช่งูแสนก้าวชิมิ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
pop
Guest

96. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #0
 
30-May-12, 11:37 AM (SE Asia Standard Time)
 
   อยากกินงูของพี่แสนก้าว....


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ค่ะ
Guest

99. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #96
 
31-May-12, 08:11 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มันค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

114. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #99
 
03-Jun-12, 04:31 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >มันค่ะ


ขอบคุณค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

113. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #96
 
03-Jun-12, 04:30 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >อยากกินงูของพี่แสนก้าว....


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ดอกโศก
Guest

100. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #0
 
31-May-12, 08:12 PM (SE Asia Standard Time)
 
  


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

101. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #100
 
03-Jun-12, 05:11 AM (SE Asia Standard Time)
 
   สวัสดีค่ะ มาแว้วมาแว้ว

ปั่นนิยาย แล้วเอามาฝากกัน แฟนๆ หนูพันไมล์ แสนก้าว มาติดตามอ่านกันเลยนะคะ

คราวที่แล้วลุ้นกันว่า พันไมล์ จะกินอาหารบ้านป่าได้หรือไม่ เรามาติดตามกันเลยค่ะ

...............................

แสนก้าวหันมาสั่งอาบจันทร์ที่นั่งทานข้าวร่วมโต๊ะด้วยกัน อาบจันทร์หันมาค้อนพันไมล์อย่างไม่พอใจ ก่อนจะลุกขึ้นไปรินน้ำใส่แก้วให้พันไมล์อย่างกระฟัดกระเฟียด

“เป็นไง เนื้องูผัดเผ็ด อร่อยไหม ถ้าไม่อร่อยพอ ก็รอคืนนี้”

คนถามยิ้มขำ ทำหน้าเจ้าเล่ห์ พันไมล์แกล้งทำเป็นหูทวนลม โจรชั่วบ้ากามคนนี้ต่อให้ด่าอย่างไรก็คงไม่สำนึก ในหัวมีแต่เรื่องชั่วมั่วเซ็กส์เต็มไปหมด

“ลองกบผัดฉ่าดูไหม อร่อยไม่เลวเลยนะ”

คนพูดตักกบใส่จานให้ อาบจันทร์มองตามอย่างเคืองๆ ที่โจรหนุ่มทำท่าเอาอกเอาใจเหยื่อสวาทของตัวเองจนออกนอกหน้า ข้างฝ่ายคนถูกจับมา หน้าตางอง้ำ เมื่อถูกบังคับฝืนใจให้กินสิ่งที่ไม่อยากกิน

“รีบๆทานเข้า อย่าชักช้าร่ำไร”

เขาเร่ง เมื่อเห็นจานข้าวของหนุ่มหน้าหวานยังไม่พร่องลงไป พันไมล์กัดฟันกรอด ใช้ช้อนตักข้าวในจานเข้าปาก โดยพยายามให้ติดเนื้อสัตว์พวกนั้นน้อยที่สุด

แต่ความรังเกียจเดียดฉันท์อาหารป่ามันมีมากจนเกินทน ในที่สุด พันไมล์ก็ฝืนต่อไปไม่ไหว เมื่อร่างกายเกิดปฏิกิริยา เขารีบวิ่งไปที่ชานบ้าน แล้วชะโงกหน้าออกไป โก่งคออาเจียนออกมาจนหมดไส้หมดพุง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

102. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #101
 
03-Jun-12, 05:18 AM (SE Asia Standard Time)
 
   นาฬิกาข้อมือบอกเวลาสามทุ่มครึ่งขณะที่ชายหนุ่มหน้าคมมาถึงหน้าประตูห้องนอนของเหยื่อลักพาตัวหน้าหวาน ในมือของโจรหนุ่มมีชามข้าวต้มร้อนๆที่อาบจันทร์ทำไว้ให้ก่อนจะกลับไปดูสามีพิการของตัวเอง

เขาสั่งให้อาบจันทร์ทำข้าวต้มให้กับพันไมล์ หลังจากที่คนตัวเล็กที่เขาบังคับให้กินอาหารป่าอาเจียนสิ่งที่กินออกมาจนสิ้นไส้ และกินอะไรต่อไม่ได้อีก เขาบอกกับตัวเองว่าไม่ได้อยากเอาใจ แต่ไม่อยากให้มีคนมาตายในบ้านป่าของเขา ภารกิจที่เขาได้รับมอบ แค่ทำให้พันไมล์มีมลทินให้สาสมกับความชั่วเลวที่พันไมล์ทำไว้ ไม่ได้ถึงขนาดที่จะฆ่ากันให้ตาย และอีกไม่นานก็จะได้เวลาส่งตัวพันไมล์กลับบ้านเสียที เพราะดาราหนุ่มหายออกจากบ้านมาหลายวันแล้ว ป่านนี้ทางบ้านคงส่งคนออกตามหาแล้ว

เขาไม่กลัวว่าจะถูกจับ เพราะมีเส้นสายในวงการตำรวจพอสมควร ตั้งแต่ออกจากคุก เขาก็ทำหน้าที่เป็นสายสืบให้กับตำรวจด้วย การร่วมจัดการคนชั่วคนเลวในขอบเขตที่ได้รับอำนาจมา เป็นสิ่งที่แลกเปลี่ยนกับการที่ตำรวจจะไม่มายุ่งวุ่นวายกับเขาอีกไม่ว่าเขาจะไปทำอะไรก็ตามโดยสิ่งนั้นจะต้องไม่ผิดกฎหมายมากนัก

ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เขาทำงานที่เสี่ยงต่อการผิดกฎหมายอย่างมาก การลักพาตัวคน แม้ว่าจะไม่มีเจตนาเรียกค่าไถ่ หรือทำร้ายร่างกาย แต่การกักขังหน่วงเหนี่ยว ทำให้คนๆหนึ่งสิ้นอิสรภาพ หากพันไมล์เอาเรื่องจริงๆ เขาก็อาจจะต้องไปรายงานตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้

ต้องวัดใจกันว่า ดาราหนุ่มหน้าหวานที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงบนฟากฟ้าเมืองไทย จะกล้าแจ้งความจับเขาหรือไม่ เพราะการทำอย่างนั้นมันเท่ากับประจานให้ใครต่อใครรู้ว่าตัวเองถูกข่มขืนโดยผู้ชาย ชื่อเสียงของเขาอาจจะเสียหาย อนาคตในวงการบันเทิงอาจจะดับวูบไปเลยก็ได้

โจรหนุ่มไขกุญแจห้องที่ล็อคเอาไว้จากด้านนอก ก่อนที่จะผลักเข้าไปด้วยมือข้างที่ว่าง จากนั้นก็ก้าวเข้าไปข้างใน ในห้องมืดสลัว มีเพียงแสงตะเกียงที่จุดไว้ที่โต๊ะตรงหัวเตียงเท่านั้นที่ส่องสว่างพอให้เห็นทุกอย่างในห้อง

ร่างบอบบางที่นั่งอยู่ข้างหน้าต่าง โดยมีผ้าห่มคลุมตั้งแต่ลำตัวช่วงล่างดูเศร้าซึมหม่นหมอง ใบหน้าหวานที่ต้องแสงไฟดูซีดเซียว ทำให้ร่างสูงที่เปิดประตูเข้ามาถึงกับลังเลไม่แน่ใจว่าจะเข้ามารบกวนคนข้างในดีหรือไม่


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

103. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #102
 
03-Jun-12, 05:21 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เขาตอบตัวเองไม่ได้เหมือนกันว่าทำไมถึงได้รู้สึกสงสารคนที่เขาลักพาตัวมานักหนา ทั้งที่เรื่องราวเกี่ยวกับหนุ่มคนนี้ที่ได้ยินได้ฟังมา ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องที่น่ารังเกียจ เดียดฉันท์ จนยากที่จะให้อภัย แต่พอได้เจอตัวจริงกลับมีบางสิ่งบางอย่างที่คอยเหนี่ยวรั้งเขาเอาไว้ไม่ให้กระทำรุนแรงมากนักกับหนุ่มคนนี้ คนที่สามวาบอกว่าเลวแสนเลว คนที่ทำให้น้องของเพื่อนเขาเสียใจจนเป็นบ้า

เหตุการณ์เมื่อสองสามอาทิตย์ก่อนผ่านเข้ามาในห้วงความคิด เมื่อเขาได้รับโทรศัพท์ติดต่อจากสามวา เพื่อนรักที่เคยช่วยประกันตัวเขาออกมาจากคุกในคดียาเสพติด และช่วยเหลือเขาจนพ้นคดี

สามวาขอร้องให้เขาช่วยแก้แค้นให้กับน้องสาวของเขาที่ชื่อนิตา ซึ่งตอนนี้ป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลบ้า เธอจิตหลุดเพราะถูกแย่งคนรักไป โดยดารานักร้องหนุ่มหน้าหวาน ดาวรุ่งพุ่งแรงในวงการบันเทิง

นอกจากจะทำให้น้องสาวของเพื่อนรักเป็นบ้าแล้ว หนุ่มหน้าหวานคนนี้ยังทำให้ครอบครัวของเพื่อนร่วมงานแตกแยก เมื่อเขาเป็นมือที่สาม พรากสามีออกมาจากอกภรรยา โดยไม่แคร์ความรู้สึกของผู้หญิงคนหนึ่งที่เป็นทั้งเมียและแม่ของลูกอีกสามคน จนเธอต้องฟ้องหย่าและเลี้ยงลูกตามลำพัง ด้วยข้อกล่าวหาสองข้อนี้ ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้เขารับงานของเพื่อนในการจัดการกับคนเลวๆอย่าง “พันไมล์”

หลังจากได้รูปจากเพื่อนมาแล้ว เขาก็สะกดรอยตามเหยื่อของเขาจนได้รู้ว่าดาราหนุ่มคนนี้เป็นที่รักของแฟนคลับมากมาย มีคนคอยห้อมล้อมเขาอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะมีการโชว์ตัว หรือไปร้องเพลงที่งานไหน ทำให้ยากแก่การเข้าถึง

เขาต้องใช้เวลาสะกดรอยตามถึงสองสัปดาห์กว่าจะมีโอกาสเหมาะๆในการเข้าถึงตัว เมื่อวันที่หนุ่มหน้าหวานเสร็จสิ้นจากการซ้อมละครเวทีประมาณตีสองกว่า และกำลังจะกลับบ้าน เป็นช่วงแฟนคลับที่อยู่เฝ้าเบาบางลงแล้ว

หลังจากที่สามวาชี้ทางให้เขาแล้วว่าจะไปเจอกับหนุ่มหน้าหวานที่ตรงไหนอย่างไร เขาก็ขับรถตามประกบ จนกระทั่งรถของพันไมล์มาจอดตรงปั๊มน้ำมันใกล้บ้าน เพื่อเติมน้ำมันและแวะเข้าห้องน้ำ เขารีบลงจากรถและตามประกบทันที พอพันไมล์ออกมาจากห้องน้ำเขาก็ล็อคคอโปะยาสลบแล้วพามาขึ้นรถกระบะโฟร์วิลของเขาที่จอดรอไว้ โดยมีลูกน้องเขาดูต้นทางให้

เนื่องจากเป็นเวลาดึกมากแล้ว มีผู้คนในปั๊มไม่มากนัก เด็กเฝ้าปั๊มมีไม่กี่คน และง่วนอยู่กับการเติมน้ำมันรถเลยไม่ได้สังเกตเห็น จากนั้นเขาก็พาพันไมล์มายังบ้านป่า สถานที่ที่เขามักจะใช้เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจเวลาต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายของสังคม

ตอนที่เหยื่อของเขาตื่นขึ้นมาท่ามกลางสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย และมีคนแปลกหน้าอยู่เต็มไปหมด ท่าทางคุกคามมุ่งร้าย พันไมล์ดิ้นรนต่อสู้ พยายามหนี แต่ไม่รอดถูกเขาจับใส่กุญแจมือติดกับเตียงไปไหนไม่ได้ และกลายเป็นวัตถุบำเรอกามเขาในที่สุด
ทว่ามันมีบางอย่างที่ผิดปกติ ซึ่งเขาเองก็ไม่เข้าใจ จากการที่เขาได้สัมผัสร่างกายของหนุ่มหน้าหวาน ความรู้สึกบอกกับเขาว่า พันไมล์ ยังบริสุทธิ์อยู่ แล้วเขาเป็นผู้ชายคนแรกของหนุ่มคนนี้

ไม่ว่าจะเป็นกริยาอาการตื่นกลัว เนื้อตัวที่สั่นระริกยามที่เขากอดจูบลูบไล้ การปัดป้อง และเลือดที่ออกเมื่อถูกรุกล้ำภายใน ยังไม่นับการที่สลบไสลหลายต่อหลายครั้งเมื่อเขาลงมือล่วงเกิน และไม่มีอารมณ์ร่วม

แรกๆเขาคิดว่าพันไมล์ชิงชังรังเกียจที่ถูกเขาแตะต้อง ถ้าหากเป็นคนที่ถูกใจพันไมล์อาจจะยินดีและตอบสนอง ทว่าคนที่ช่ำชองในกลกามกับคนที่ไร้เดียงสามันต่างกัน เขาไม่ใช่คนไม่มีประสบการณ์ ที่ผ่านมาเขามีอะไรกับทั้งผู้ชายและผู้หญิง คนที่เจนจัด คนที่เพิ่งถูกเปิดบริสุทธิ์ในครั้งแรก เขาผ่านมาแล้วจนหมด และสิ่งที่เขาเรียนรู้มันบ่งบอกว่า พันไมล์ ยังไม่เคยมือชายใดมาก่อน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

104. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #103
 
03-Jun-12, 05:25 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เป็นไปได้อย่างไร ในเมื่อเพื่อนรักของเขาบอกว่าหนุ่มคนนี้สำส่อน มั่วไปทั่ว ใช้ผู้ชายเปลืองยิ่งกว่าใช้กระดาษทิชชู่ และไม่มีศีลธรรมลูกเขาผัวใครก็ไม่เว้น ประสบการณ์โชกโชน แล้วใช้ร่างกายไต่เต้าเพื่อเป็นดารา

ในเมื่อมีประวัติเหลวแหลกขนาดนี้ ทำไมยังดูไม่ประสีประสาในเรื่องเซ็กส์อีกเล่า จะว่าเขาเล้าโลมไม่เก่งก็ไม่ใช่ เพราะเขาเองก็ไม่เป็นที่สองรองใคร คู่ขาแต่ละคนล้วนแล้วแต่ติดใจ รายล่าสุดก็คืออาบจันทร์ที่ทิ้งผัวมาขลุกอยู่กับเขาหลายคืน จนต้องไล่ให้ไปดูสามีบ้าง

หรือว่านี่คือการเสแสร้ง พันไมล์เป็นดารา คงจะเล่นละครเก่ง ตีบทแตก และตอนนี้คงกำลังเล่นบทใสซื่อหลอกเขาให้ตายใจ เพื่อให้เขาสงสารและปล่อยไป แต่ไม่มีทางหรอก เขารู้ทัน และจะไม่มีวันให้พันไมล์มาหัวเราะเยาะเขาลับหลัง

ก่อนที่เขาจะปล่อยดาราหนุ่มคนนี้ไป พันไมล์จะต้องชดใช้ความผิดที่ก่อกับคนอื่น ด้วยการบำเรอความใคร่ให้กับเขาก่อน และอาจจะต้องเป็นที่ระบายอารมณ์หื่นให้กับพวกลูกน้องของเขาด้วย หากว่าพันไมล์และพวกนั้นต้องการ

“ฉันเอาข้าวต้มมาให้ กินเสียสิ”

โจรหนุ่มเอาข้าวต้มวางลงที่โต๊ะหัวเตียง และสั่งคนที่นั่งเหม่อให้ลงมือทานอาหาร พันไมล์ส่ายหน้าปฏิเสธโดยไม่หันมามองคนที่ยืนสั่งตัวเอง

“เป็นอะไรไปอีก จะอดข้าวประท้วงหรือไง”

คนหน้าคม ถามอย่างหงุดหงิด

“บอกแล้วใช่ไหม ว่าฉันสั่งอะไร นายก็ต้องทำ ขัดขืนนายก็รู้ใช่ไหมว่าต้องเจออะไร”

เสียงเข้มหมายขู่ขวัญ ทว่าคนบนเตียงยังนั่งเฉย ทำท่าหมดอาลัยตายอยาก

“แกอยากจะทำอะไรฉันก็ทำไปเถอะ ถึงอย่างไรฉันก็หนีไม่พ้นเงื้อมือของแกอยู่แล้วนี่”

น้ำเสียงประชดประชันบ่งบอกให้รู้ว่าคนหน้าหวานยังไม่หายขุ่นมัวกับสิ่งที่เขาทำ แสนก้าวยักไหล่แล้วทรุดตัวนั่งลงบนเตียง

“ถ้าอย่างนั้นก็อย่าพยายามดื้อสิ เดี๋ยวนายก็ได้กลับบ้านแล้วล่ะน่า”

“กลับบ้าน ??? เมื่อไหร่ ??? ตอนนี้เลยไหม”

น้ำเสียงของพันไมล์เหมือนคนกำลังมีความหวัง ตาเป็นประกาย ทว่าเมื่อจ้องลงไปในตาคมของคนที่นั่งอยู่ด้วยบนเตียง พันไมล์ก็ได้คำตอบ

“แกข่มขืนฉันแล้ว ก็น่าจะสาแก่ใจแกแล้วนี่ ทำไมไม่ปล่อยฉันไปเสียที จะกักขังหน่วงเหนี่ยวฉันไว้เพื่ออะไร”

ต่อว่าเสียงขื่นขม หน้าหวานเปลี่ยนเป็นเศร้าสร้อย

“ฉันยังสนุกกับนายไม่พอ เรื่องอะไรจะปล่อยนายง่ายๆ”

คนตอบไม่ยอมมองหน้าซีดๆนั่น หน้าหวานที่ดูหมองๆรบกวนจิตใจของเขาอย่างจัง ไม่ว่าเขาจะพยายามใส่ความคิดว่าพันไมล์กำลังเล่นละครกับเขาอยู่ แต่มันก็อดรู้สึกสงสารไม่ได้ หรือว่าเขาจะคล้อยตามไปกับบทบาทการแสดงของดาราหนุ่มคนนี้เสียแล้ว

“ถ้างั้นก็เลิกยุ่งวุ่นวายกับฉันซะที ฉันจะอดตาย หรือฉันจะเป็นอย่างไรก็ช่างฉัน เพราะแกจับฉันมาทรมานอยู่แล้ว ตายๆไปซะ จะได้พ้นทุกข์เสียที”


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

105. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #104
 
03-Jun-12, 05:27 AM (SE Asia Standard Time)
 
   พันไมล์เบือนหน้าหนี รู้สึกชังน้ำหน้าโจรหนุ่มจนไม่อยากแม้แต่จะมอง

“ถ้าฉันไม่ให้นายตาย นายก็ไม่มีสิทธิ์ตาย ชีวิตนายอยู่ในกำมือฉันแล้วตอนนี้ เพราะฉะนั้น กินข้าวต้มเสียดีๆ ถ้าไม่อยากกินทั้งน้ำตา”

น้ำเสียงดุดันข่มขู่ แต่พันไมล์ยังคงนิ่งเฉย ท่าทางดื้อดึง เหมือนกำลังท้าทายเขาอยู่นั้น ทำให้แสนก้าวนึกหมั่นไส้

มือแข็งแรงของเขายื่นไปจับปลายคางของพันไมล์แล้วใช้นิ้วบังคับให้หน้าหันมาหาเขา

“กินเดี๋ยวนี้”

ออกคำสั่งเสียงเข้ม พลางชี้ไปที่ชามข้าวต้มที่กำลังร้อนๆซึ่งวางอยู่ตรงหัวเตียง พันไมล์มองชามข้าวต้มแล้วมองหน้าแสนก้าว กัดฟันกรอดอย่างโกรธจัดที่ถูกบังคับ
ฉับพลันความคิดบางอย่างก็แล่นเข้ามาในหัวสมอง

หนุ่มหน้าหวานเบี่ยงตัวหันไปหยิบจานข้าวต้มที่อยู่ตรงโต๊ะหัวเตียงมาถือไว้ในมือ ข้าวต้มชามนั้นคลายความร้อนลงบ้างแล้ว แต่ก็ยังอุ่นๆอยู่ พันไมล์แสร้งคนข้าวในถ้วย หางตาก็เหลือบมองปฏิกิริยาคนตรงหน้า และได้เห็นแสนก้าวมองเขาอยู่เช่นกัน มีรอยยิ้มอย่างพึงพอใจบนใบหน้าโจรหนุ่มรูปงาม

“เมื่อกี้ถ้าฉันมาไม่ทัน นายคงตบตีกับอาบจันทร์ใช่ไหม ติดใจรสสวาทของฉันจนต้องแย่งกันเลยเหรอ ที่จริงไม่ต้องแย่งกันหรอกนะ เพราะฉันยินดีบริการให้อย่างทั่วถึงอยู่แล้ว”

แสนก้าวพูดยั่ว เมื่อเห็นพันไมล์ทำหน้าเคร่งเครียด เหมือนกำลังคิดอะไรบางอย่าง

“เพ้อหรือเปล่า ใครจะตบตีแย่งชิงโจรบ้ากามอย่างแก มีแต่อาบจันทร์คนเดียวเท่านั้นที่อยากได้แกไปเป็นผัว”

พันไมล์โต้ตอบทันควัน แม้ในสมองกำลังวางแผนแก้แค้นโจรหื่นอยู่ แต่หูก็ได้ยินทุกคำพูดของแสนก้าว แล้วเกิดสะอิดสะเอียนการหลงตัวเองของเขาจนอดไม่ได้ที่จะพูดออกมา

“แล้วนายล่ะ ไม่เคยอยากได้ฉันงั้นเลยเหรอ แล้วไอ้ที่ร้องครางซี๊ดซ๊าดเมื่อคืนนั้นมันคืออะไร”

โจรหนุ่มนึกสนุก แหย่คนหน้าหวานเล่น เพื่อให้เกิดการโต้ตอบ บรรยากาศจะได้ไม่เงียบจนอึดอัด ทว่าพันไมล์ไม่เล่นด้วย

“แกมันน่ารังเกียจ น่าขยะแขยงสิ้นดี”

พันไมล์กัดฟันกรอด รู้สึกเดือดปุดๆขึ้นมาแล้ว

“แต่คนที่น่ารังเกียจคนนี้ ก็เป็นผัวของนายก็แล้วกัน จำใส่สมองไว้สิ”

แสนก้าวยิ้มยั่ว พลางยื่นมือข้างหนึ่งไปสัมผัสใบหน้าหวานๆนั้นอย่างแผ่วเบา พันไมล์ปัดมือโจรหนุ่มให้ห่างตัว แล้วจังหวะที่แสนก้าวเผลอ พันไมล์ก็เหวี่ยงชามข้าวต้มร้อนๆใส่หน้าหล่อๆของโจรหนุ่มทันที

“เฮ้ยยยยยยย”

เสียงร้องลั่นดังมาจากปากแสนก้าว เมื่อชามข้าวต้มเฉียดหน้าไปเนื่องจากคนทำร้ายฝีมือไม่แม่นเท่าไหร่ ทั้งที่อยู่ใกล้ แต่รีบร้อนและกะจังหวะไม่ดีโจรหนุ่มเหลือบเห็นเสียก่อนเลยเบี่ยงหนีทัน แต่กระนั้นข้าวต้มในชามก็กระฉอกเลอะไหล่และแขนข้างหนึ่งของเขา และราดรดลงมาบนเนินอก ก่อนที่ชามข้าวจะกระเด็นกระดอนไปอยู่ที่มุมห้อง

โชคดีที่โจรหนุ่มใส่เสื้อยีนส์หนาทับเสื้อยืดอีกที ความร้อนจึงไม่สัมผัสถึงผิวมากนัก แต่เม็ดข้าวบางส่วนที่กระเด็นไปถูกต้นคอและมือ ก็เล่นเอาสะดุ้งได้เหมือนกัน

“นายทำอะไรน่ะ”

แสนก้าวตวาดเสียงลั่นขณะเอามือปัดข้าวออกจากตัว หน้าตาบูดบึ้งอย่างคนโกรธจัด ตาจ้องเขม็งไปยังคนตัวเล็กที่มองมาอย่างไม่เกร็งกลัว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

106. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #105
 
03-Jun-12, 05:39 AM (SE Asia Standard Time)
 
   โปรดติดตามตอนต่อไป

หวังว่า พวกเราคงได้อรรถรสในการอ่านไม่มากก็น้อย แวะมาคุย มาติชมกันบ้างนะคะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เม้น
Guest

115. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #106
 
04-Jun-12, 04:36 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอเม้นหน่อยนะ
คือเรื่องไม่เดินไปถึงไหนเลย ตอนต้นอยู่ไง ผ่านมากี่ตอนแล้วก็ยังอยู่อย่างนั้น มีแค่โดนพระเอกเสียบเรียบร้อย

อีกอย่าง นายเอกกลายเป็นดาราไปตั้งแต่เมื่อไหร่ ต้นเรื่องไม่ได้ปูไว้นิ(หรืออ่านไม่เจอเองไม่รู้) ตอนล่าสุดไหงกลายเป็นดาราไปซะแล้ว
อารมณ์เรื่องเปลี่ยนไปเลย จากลักพาตัวธรรมดา กลายเป็นลักพาตัวดารา
ถามว่าชอบอันไหน ชอบแบบไม่เป็นดารามากกว่า บอกไม่ถูก แต่ฟีลมันไม่เหมือนกันอ่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

116. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #115
 
04-Jun-12, 04:58 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >ขอเม้นหน่อยนะ
>คือเรื่องไม่เดินไปถึงไหนเลย ตอนต้นอยู่ไง
>ผ่านมากี่ตอนแล้วก็ยังอยู่อย่างนั้น
>มีแค่โดนพระเอกเสียบเรียบร้อย
>
>อีกอย่าง นายเอกกลายเป็นดาราไปตั้งแต่เมื่อไหร่
>ต้นเรื่องไม่ได้ปูไว้นิ(หรืออ่านไม่เจอเองไม่รู้)
>ตอนล่าสุดไหงกลายเป็นดาราไปซะแล้ว
>อารมณ์เรื่องเปลี่ยนไปเลย จากลักพาตัวธรรมดา
>กลายเป็นลักพาตัวดารา
>ถามว่าชอบอันไหน ชอบแบบไม่เป็นดารามากกว่า บอกไม่ถูก
>แต่ฟีลมันไม่เหมือนกันอ่ะ


ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ
เดินมีตอนแรกเรื่องนี้ กะจะเขียนให้เป็นเรื่องสั้น แค่ 100 หน้าจบค่ะ แต่พอเขียนไปแล้วเราก็คิดใส่รายละเอียดเพิ่มเข้าไป เพราะอยากให้มันเข้ากับชื่อเรื่อง คือ ชายโฉด คืออยากแสดงให้เห็นว่าพระเอกเลวอย่างไร ข่มขืนรังแกขนาดไหน ทำไมนายเอกถึงได้เกลียดชังมากมายขนาดนี้

ส่วนเรื่องการเป็นดารา นั้น ได้มีเกริ่นๆ ไว้ตั้งแต่แรกๆ แล้วค่ะ เพียงแต่ยังไม่ได้ลงละเอียดลึกมาก จะค่อยๆ เปิดเผยเรื่องราวทีละน้อย

V
V
V

ตามที่เพื่อนรักของเขาเล่าให้ฟัง หนุ่มที่ชื่อพันไมล์คนนี้มีความเลวอยู่ในตัวมากมาย ถึงจะเป็นลูกชายของมหาเศรษฐี แต่ทำตัวไร้ค่าไม่เห็นแก่หน้าวงศ์ตระกูล เรียนไม่จบในเมืองไทย เลยต้องไปเรียนที่เมืองนอก จบออกมาก็ผลาญเงินพ่อแม่เล่น ไม่มีงานการทำเป็นชิ้นเป็นอัน จนกระทั่งมีโอกาสได้เข้าสู่วงการบันเทิง ก็ชอบปั่นหัวดาราหนุ่มหล่อๆให้มาติดกับ


ขอบคุณมากๆสำหรับคำแนะนำ ซึ่งนี่คือสิ่งหนึ่งที่ต้องการนอกเหนือจากกำลังใจ เพราะอย่างน้อย นักเขียน ก็จะได้เห็นจุดบกพร่องของตัวเอง การลงเวป มีข้อดีตรงที่ฟีดแบ็คมีให้เห็นทันที ฉากต่อฉาก ซึ่งทำให้เราสามารถระมัดระวังเรื่องการเขียนได้

ขอบคุณอีกครั้งค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
อ๊อด
Guest

117. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #116
 
04-Jun-12, 03:14 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมได้แอบติดตาม ผลงานของคุณมาตลอดที่อ่านๆดูมีหลายเรื่องสนุกมาก แต่อยากจะแชร์ ไอเดียนิดนึงครับ ผมอยากให้นักเขียนทุกก่อนจะโพสเรื่องราวต่างๆ จากประสบการณ์จริง หรือเรื่องเขียน เรื่องเล่าอะไรก็แล้วแต่ ให้ทุกท่านทำให้เสร็จและจบเป็นเรื่องๆก่อน แล้วค่อยทะยอยมาลงทีละกี่ตอนก็แล้วแต่คุณจะกรุณา ไม่ใช่มาแต่งและค่อยๆเขียนไป บางครั้งเรื่องสนุกมากๆๆๆๆๆถึงมากที่สุด คนอ่านอินไปกับเรื่องจู่คนแต่งหายไปเลย มันทำให้เรารู้สีกเบื่อๆมากเลย แล้วอย่างเว้นช่วงนานมาก นานจนลืมไปว่า อันนี้เรื่องอะไร นัดเขียน บางคนขี้นอยด์ เจอแฟนคลับเมนต์นิดเมนต์หน่อย โมโห ผมอยากให้คุณแก้กันตรงจุดนี้กันซะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

118. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #117
 
04-Jun-12, 05:11 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >ผมได้แอบติดตาม
>ผลงานของคุณมาตลอดที่อ่านๆดูมีหลายเรื่องสนุกมาก
>แต่อยากจะแชร์ ไอเดียนิดนึงครับ
>ผมอยากให้นักเขียนทุกก่อนจะโพสเรื่องราวต่างๆ
>จากประสบการณ์จริง หรือเรื่องเขียน เรื่องเล่าอะไรก็แล้วแต่
>ให้ทุกท่านทำให้เสร็จและจบเป็นเรื่องๆก่อน
>แล้วค่อยทะยอยมาลงทีละกี่ตอนก็แล้วแต่คุณจะกรุณา
>ไม่ใช่มาแต่งและค่อยๆเขียนไป
>บางครั้งเรื่องสนุกมากๆๆๆๆๆถึงมากที่สุด
>คนอ่านอินไปกับเรื่องจู่คนแต่งหายไปเลย
>มันทำให้เรารู้สีกเบื่อๆมากเลย แล้วอย่างเว้นช่วงนานมาก
>นานจนลืมไปว่า อันนี้เรื่องอะไร นัดเขียน บางคนขี้นอยด์
>เจอแฟนคลับเมนต์นิดเมนต์หน่อย โมโห
>ผมอยากให้คุณแก้กันตรงจุดนี้กันซะ


ที่จริงแล้ว นักเขียนหลายๆคนอยากเขียนเรื่องให้จบก่อน แล้วเอามาลงเหมือนกัน ตัวเองก็เคยเขียนจบจบแล้วเอามาลง แต่บางครั้ง การเขียนจบ มันใช้เวลานานมาก บางคนใช้เวลาไม่กี่อาทิตย์เขียนจบ บางคนใช้เวลาเป็นเดือน บางคนใช้เวลาเป็นปี เพราะความคิดของนักเขียน มันลื่นไหล ไม่เหมือนกันค่ะ บางครั้งนักเขียนก็เลยใช้วิธีกระตุ้นตัวเอง ด้วยการเขียนไป แต่งไป อย่างน้อย ด้วยคอมเมนต์จากผู้อ่าน หรือการมีคนมารออ่าน ก็ช่วยกระตุ้นให้เกิดความขยัน ความรับผิดชอบต่อคนอ่าน ในการที่จะเขียนงานออกมา และหากไม่มีการกระตุ้น รอจนกว่าจะเขียนจบ บางทีนักเขียนก็จะเขียนกันไปเรื่อยเปื่อย เพราะคิดว่าไม่มีคนรอ อีกทั้งเมื่อเขียนจบแล้ว บางคน ก็เริ่มจะขี้เกียจแปะล่ะ เพราะอาจจะหลายๆหน้า บางคนเขียนเสร็จ ก็อยากจะพิมพ์เลย ก็ไม่อยากลง อะไรแบบนี้ค่ะ เหตุผลแตกต่างกันไปตามแต่ละคน ดังนั้น วิธีที่นักเขียนเลือกใช้ ก็จะเป็นเขียนไป แปะไป เพราะมันได้ทราบฟีดแบ็คจากคนอ่านด้วย ว่าแนวเรื่องแบบนี้คนสนใจไหม หากไม่มีคนอ่าน บางคนก็เลือกที่จะยุติ ไม่เขียนต่อ


สำหรับบางคนที่เขียนไปแล้ว และหยุด ไม่ลงต่อ ก็เป็นหลายเหตุผลค่ะ คือ เขียนไปแล้ว ไม่มีฟีดแบ็คจากคนอ่าน ก็เลยท้อ หยุดเขียนไปดื้อๆ อันนี้นักเขียนใหม่ๆ เป็นกันเยอะค่ะ เขาไม่รู้ว่างานเขียนของเขาเป็นอย่างไร ถูกใจคนไหม พอไม่มีฟิีดแบ็คส์ เขาก็ท้อ เลิกเขียนไป ทั้งที่งานเขียนนั้น อาจจะเป็นงานเขียนที่ดีก็ได้

อีกพวกคือ เกิดภาวะ สมองตันค่ะ คือแบบคิดไม่ออก ไปต่อไม่ได้ ต่อให้มีพล็อตแล้ว ก็ไม่รู้จะต่ออย่างไร บางทีสมองตันเป็นปีๆไปเลยค่ะ จะมาต่ออีกที บางคนก็ลืมไปแล้ว

นักเขียนบางคน ก็เขียนไปด้วย ทำงานประจำไปด้วย บางทีด้วยงานการที่รุมเร้า หรืออะไรหลายๆอย่าง ก็อาจจะทำให้ไม่ว่างที่จะมาเขียนค่ะ

ทั้งนี้ ทั้งนั้น ปัญหาของนักเขียนแต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะ

ส่วนที่บอกว่า นักเขียนบางคน โดนตำหนิหน่อย ก็รับไม่ได้ อันนี้ อาจจะเป็นเพราะว่า นักเขียนบางคน ค่อนข้างมีอารมณ์ติสท์ค่ะ คือ ตามบางคนอาจจะเขียนให้อ่านฟรีๆ สนุกๆ ไม่ได้หวังขาย แล้วพอมาโดนตำหนิ ก็เลยอาจจะรับไม่ได้ อาจจะคิดว่า ทำไมต้องมาโดนด่า เลิกเขียน เลิกลง อะไรแบบนี้ค่ะ แต่ไม่ใช่ว่านักเขียนจะเป็นแบบนี้กันทุกๆคน หลายๆคนมีความตั้งอกตั้งใจมากในการเขียนงานค่ะ

ขอบคุณสำหรับข้อแนะนำดีๆ อย่างนี้ จะพยายามปรับปรุง มาต่อให้บ่อยๆนะคะ เท่าที่จะสามารถทำได้ หากมีข้อแนะนำอะไร ก็แนะนำมาได้อีกนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ .....


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
อ๊อด
Guest

119. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #118
 
05-Jun-12, 08:14 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณครับที่มาตอบ คำถามคาใจผมและแฟนคลับ ของคุณ เอง ผมบอกตรงๆน่ะผมอ่านของคุณทุกเรื่องเลย แต่มีนักเขียนบางคนเขียนดีมาก ผมอินจัดมากจนคิดว่ามันเป็นเรื่องจริงๆๆ และแล้วเค้าเป็นคนขี้นอยด์มากๆ จากการตอบกระทู้เราจับประเด็นได้ แล้วเค้าก็หายไป ถ้าผมรู้ว่าเขาอยู่ที่ไหนผมจะไปกราบและอ้อนวอนเขาจริงๆน่ะเนี่ยะ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คุณคงไม่ทำแบบนั้นอีกน่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

120. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #119
 
05-Jun-12, 10:56 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >ขอบคุณครับที่มาตอบ คำถามคาใจผมและแฟนคลับ ของคุณ เอง
>ผมบอกตรงๆน่ะผมอ่านของคุณทุกเรื่องเลย
>แต่มีนักเขียนบางคนเขียนดีมาก
>ผมอินจัดมากจนคิดว่ามันเป็นเรื่องจริงๆๆ
>และแล้วเค้าเป็นคนขี้นอยด์มากๆ
>จากการตอบกระทู้เราจับประเด็นได้ แล้วเค้าก็หายไป
>ถ้าผมรู้ว่าเขาอยู่ที่ไหนผมจะไปกราบและอ้อนวอนเขาจริงๆน่ะเนี่ยะ
>ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คุณคงไม่ทำแบบนั้นอีกน่ะ


สำหรับตัวเอง โดยปกติ จะสนุกกับการเขียนนิยาย โดยมากจะไม่ค่อยทิ้ง จะพยายามต่อเรื่อยๆ แต่ก็มีช่วงที่หยุดไปจริงๆ เป็นปีเหมือนกัน มาจาก เหตุผลทางด้านสุขภาพ และปัญหาส่วนตัวค่ะ กว่าจะหลุดช่วงสถานการณ์เลวร้าย แล้วกลับมาใหม่ ก็ต้องใช้เวลาเป็นปีๆ ช่วงนั้น ไม่สามารถจะนึกจะเขียนอะไรได้เลย บางเรื่อง เราก็ไม่สามารถบอกกับแฟนๆได้ทั้งหมด

กับอีกเรื่องหนึ่งคือ หากลงนิยายไปแล้ว ไม่มีฟีดแบ็ค หรือมีน้อยมาก เราก็อาจจะหยุดลง และหรือให้ลิงค์แปะเอาไว้ หากมีผู้สนใจ ตามไปอ่านที่เวปอื่นค่ะ ยอมรับว่า บางครั้ง คอมเมนต์ของแฟนนิยายก็มีผล บางคนรอเรื่องจบแล้วคอมเมนต์ทีเดียว แต่สำหรับนักเขียน ที่กว่าจะเขียนออกมาได้แต่ละตอน ก็ต้องคิด ต้องเค้นอะไรมากมาย หากว่าไม่มีปฏิกริยาจากคนอ่าน ก็พาลใจเสียเอาง่ายๆ บางทีก็ตัดสินใจไม่ลง เพราะคิดเอาเองว่าไม่มีคนอ่านค่ะ

คอมเมนต์ติเตียน หรือด่า เราไม่ค่อยกลัว เพราะนักเขียน ใช่ว่าจะรู้ไปหมดทุกๆเรื่อง บางเรื่องเราก็ไม่รู้ค่ะ หากมีคนเก่งกว่าในแต่ละเรื่อง แล้วมาให้ข้อแนะนำ หรือทักท้วง ก็น่าจะเป็นเรื่องดี เพราะมันทำให้เราสามารถไปแก้ไขนิยายเรา ให้มันสมบูรณ์มากกว่าเดิมค่ะ

ยังไงก็จะพยายามไม่ทิ้งค่ะ หากไม่เกิดปัญหาถึงขนาดมาเขียนไม่ได้


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เมี่ยงคำ
Guest

121. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #120
 
07-Jun-12, 12:29 PM (SE Asia Standard Time)
 
   รออ่านอยู่เสมอครับ ขอบคุณสำหรับเนื้อเรื่องที่สนุกและน่าติดตามมากๆ ครับ ชักอยากอ่านต่อไปแล้ว แบบไม่ขาดช่วงอะครับ ยังไงแล้วก็อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

122. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #121
 
10-Jun-12, 05:47 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >รออ่านอยู่เสมอครับ
>ขอบคุณสำหรับเนื้อเรื่องที่สนุกและน่าติดตามมากๆ ครับ
>ชักอยากอ่านต่อไปแล้ว แบบไม่ขาดช่วงอะครับ
>ยังไงแล้วก็อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะครับ


ขอบคุณมากๆค่ะ จะพยายามลงให้อย่างต่ำอาทิตย์ละครั้งค่ะ ช่วงนี้ที่บ้านจะยุ่งมากๆเลย ก็เลยทำให้อาจจะไม่ได้เขียนต่อเนื่อง แต่จะลงให้ได้อย่างน้อยอาทิตย์ละครั้งค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

123. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #122
 
10-Jun-12, 05:58 AM (SE Asia Standard Time)
 
   แวะมาทักทายยามเช้า

อรุณสวัสดิ์ค่ะ แฟนนิยายทุกท่าน วันอาทิตย์อย่างนี้ หลายๆท่าน อาจจะหยุดงานอยู่กับบ้าน บางคนอาศัยวันหยุดนี้ พักผ่อน ทำตัวตามสบาย อ่านหนังสือ ดูหนังฟังเพลง ทำความสะอาดบ้าน หรือไปเที่ยว

อย่างไรก็อย่าลืมแวะมาอ่านนิยายเรื่องนี้ เพื่อความบันเทิงอารมณ์นะคะ

...........................................

“โง่ หรือไง ก็เอาข้าวต้มร้อนๆสาดใส่แกน่ะสิ เสียดายที่มันพลาดเป้า ฉันกะสาดให้โดนปากแก จะได้พูดเรื่องชั่วๆไม่ได้”

พันไมล์พูดอย่างไม่เกรงกลัว พยายามคิดอย่างรวดเร็วว่าจะหาทางเอาตัวรอดในสถานการณ์นี้ได้อย่างไร เมื่อเขาลงมือพลาด และโอกาสมีแค่ครั้งเดียว

ตอนนี้แสนก้าวกำลังโกรธจัด แล้วต้องเล่นงานเขาอย่างแน่นอน เท่าที่หนุ่มหน้าหวานคิดได้ตอนนี้ก็คือ “สู้แค่ตาย” เพื่อไม่ให้แสนก้าวเหยียดหยามเขาอีกต่อไป

“อยากลองดีนักใช่ไหม เอาสิ เราจะได้เห็นดีกัน”

แสนก้าวคำราม พลางกระโจนเข้าไปหาร่างเล็กๆที่นั่งอยู่บนเตียง พันไมล์เตรียมพร้อมอยู่แล้ว พอเห็นแสนก้าวโผเข้ามา เขาก็เหวี่ยงเท้าลงกับพื้นห้อง แล้วฉวยตะเกียงขึ้นมาถือในมือยื่นมาตรงหน้า

“เอาสิ ถ้าแกเข้ามาใกล้ฉันนิดเดียว ฉันจะเผาบ้านแกทั้งหลังเลย”

หนุ่มหน้าหวานพูดขู่ แต่ยังไม่กล้าทำจริงๆ ด้วยความที่ไม่เคยทำสิ่งเลวร้ายมาก่อน ทำให้เขาคิดหนักว่ามันจะคุ้มค่ากันหรือไม่ ในบ้านมีเขากับโจรหนุ่มอยู่กันสองคน ส่วนข้างล่างมีพวกลูกน้องของแสนก้าวอยู่ 4-5 คน ถ้าเขาเผาบ้านหลังนี้ ก็จะก่อให้เกิดความโกลาหลวุ่นวาย เขาก็จะมีโอกาสหนีไปได้ แต่เขาก็ไม่รู้ว่าจะหนีไปไหน ระยะทาง 10 กิโลอาจจะไม่ไกล แต่เดินทางมืดๆค่ำๆ ในป่าที่เต็มไปด้วยอันตราย เขาอาจจะตายกลางทาง หรือไม่ก็ถูกจับได้เสียก่อน และอาจจะถูกรุมโทรมก็ได้ หรือถ้าหนีจากกองไฟไม่พ้น เขาก็อาจจะตายอยู่ในกองเพลิงนี่แหละ

ไม่ว่าจะคิดในแง่มุมใดก็มีแต่ตายกับตาย ต่างกันแค่เพียงตายจริงๆ กับตายทั้งเป็น
นึกถึงแม่กับพ่อ ป่านนี้จะเป็นอย่างไรกันบ้างหนอ เมื่อรู้ว่าเขาหายตัวไป คนในกองละคร คงจะตามหาตัวเขา เพราะเขาไม่ได้ไปซ้อม ละครก็ใกล้จะแสดงในอีกสองอาทิตย์ข้างหน้าแล้ว เขาได้บทเด่นในครั้งนี้ด้วย ตอนนี้เขาไม่อยู่ ทางผู้กำกับคงให้คนไปถามหาเขาจากที่บ้านเป็นแน่ แล้วพ่อแม่คงเป็นทุกข์เมื่อไม่รู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน

สื่อต่างๆ จะลงข่าวเกี่ยวกับการหายตัวของเขาบ้างไหม แล้วจะมีใครแจ้งความ หรือส่งคนออกหาตัวเขาหรือเปล่า เขาอยากให้มีคนได้เบาะแสไอ้โจรหื่นจัง และแกะรอยมาช่วยเขาได้ทัน มาก่อนที่เขาจะตัดสินใจยอมตายหากทนไม่ได้ที่ถูกหยามเกียรติมากๆ

“วางตะเกียงลงเดี๋ยวนี้ เดี๋ยวก็ตกลงไปเผาบ้านจริงๆหรอก”

แสนก้าวร้องสั่ง ตาก็จ้องมองพันไมล์ไม่วางตา เห็นมือคนสวยที่ถือตะเกียงสั่นระริก ดูก็รู้ว่าไอ้ไก่อ่อนไม่กล้า คนที่เคยผ่านการทำเรื่องเลวร้ายมาก่อนอย่างเขาดูออก

“ดีสิ แกจะได้ไม่มีที่อยู่ หรือถ้าโชคดีกว่านั้น แกจะได้ตายในกองเพลิงด้วย”

พันไมล์ยังทำปากเก่ง ด้วยคิดว่าตัวเองเป็นต่อ แต่หารู้ไม่ ว่ากำลังกายเป็นเหยื่อให้โจรหนุ่มหาความสนุกใส่ตัวอีกครั้ง

แสนก้าวเดินเข้าไปหาพันไมล์ ซึ่งมองมาทำหน้าเลิ่กลั่ก พลางถอยหลังโดยที่ยังชูตะเกียงยื่นมาตรงหน้า

“ถอยออกไปนะ ไม่งั้นฉันเผาบ้านจริงๆด้วย”

พันไมล์ขู่ ตาก็จ้องมองการเคลื่อนไหวของโจรหนุ่มไม่ให้คลาดสายตา แสนก้าวยิ้มเหี้ยมเกรียม จ้องมองคนตัวเล็กกว่าขณะที่หัวสมองประเมินสถานการณ์

“อย่าให้ต้องใช้กำลังกันดีกว่าน่า บอกให้วางตะเกียงก็วางสิ”

แสนก้าวยังเดินรี่เข้าหา หนุ่มหน้าหวานก็เดินถอยหลังไปเรื่อยๆ จนในที่สุดก็ชนเข้ากับผนังห้อง พันไมล์กวาดตามองไปรอบตัวอย่างรวดเร็ว เห็นเตียงที่เพิ่งลุกถัดมาอยู่ใกล้ๆ ห่างออกไปเป็นหน้าต่างที่เปิดโล่ง เขาเดินถอยหลังไปที่หน้าต่างที่หมายตาอย่างรวดเร็ว ตั้งใจจะทุ่มตะเกียงลงกับพื้น แล้วหาโอกาสปีนหนีลงไปข้างล่าง

สายตาคมกริบมองจ้องพันไมล์ทุกความเคลื่อนไหว โจรหนุ่มอ่านเกมออกว่าเหยื่อของเขากำลังจะทำอะไร เขาจึงคิดหาทางที่จะจัดการกับคนหน้าหวานก่อนที่จะเผาบ้านของเขาตามที่ขู่เอาไว้

“ฉันบอกให้วางยังไงล่ะ”

โจรหนุ่มสั่งเสียงดุดันขณะก้าวอย่างรวดเร็วเข้ามาหา คนถือตะเกียงตกใจ กลัวภัยจะมาถึงตัว เลยตัดสินใจชูตะเกียงขึ้นสูงทำท่าจะทุ่มลงกับพื้น ทว่าไม่ทันได้ทุ่มเพราะใจไม่ถึงพอ ไม่กล้าเผาบ้านใคร หนุ่มหน้าคมก็กระโจนพรวดถึงตัวก่อน

มือแข็งแรงข้างหนึ่งยื่นไปจับข้อมือบางแล้วจับบิดส่วนอีกข้างแย่งตะเกียงมาถือเอาไว้ มันอาจจะเป็นการกระทำที่ไม่ฉลาดนักที่เข้าถึงตัวคนที่มีวัตถุไวไฟ แต่จากการประเมินท่าทีละล้าละลังของคนที่ขู่ว่าจะเผาบ้าน โจรหนุ่มก็รับรู้ได้ถึงความกลัวสิ่งที่กำลังคิดจะทำ ดาราหนุ่มเหมือนคนที่ไม่เคยทำผิดคิดร้ายกับใคร ทำให้ใจไม่กล้าพอที่จะกระทำความผิด และทำให้เขาเข้าถึงตัวได้ง่าย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

124. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #123
 
10-Jun-12, 06:02 AM (SE Asia Standard Time)
 
   มีการยื้อแย่งดึงกันสักพัก ด้วยเหยื่อหนุ่มยังคงยึดตะเกียงเอาไว้ส่วนคนตัวใหญ่กว่าก็เพิ่มแรงบิดข้อมือมากยิ่งขึ้น จนพันไมล์ต้องนิ่วหน้าด้วยความเจ็บปวด

“บอกให้วางก็ไม่วาง ทำเป็นพยศ ต้องเจอดีอย่างนี้”

ในที่สุดแสนก้าวก็ยื้อแย่งตะเกียงมาจากมือคนตัวเล็กจนได้ ด้วยการบิดข้อมือแรงๆจนพันไมล์ทนไม่ไหว ต้องคลายมือที่ถือตะเกียงออก ปล่อยให้แสนก้าวดึงไป ก่อนที่จะปล่อยมันหล่นจากพื้น

แสนก้าวผลักร่างงามจนเซถลาหงายหลังลงไปนอนบนเตียง ซึ่งที่จริงก็คือแคร่ไม้ไผ่สานปูด้วยที่นอนยัดนุ่นหยาบๆ ภูมิปัญญาชาวบ้าน ทว่าทั้งแคร่และที่นอนก็แข็งแรงทนทานพอจะรองรับน้ำหนักคนสองคนพร้อมแรงกระแทกได้อย่างสบายๆ

“ถ้าใจไม่กล้าพอ อย่าบังอาจมาใช้วิธีนี้ข่มขู่คนอื่นอีก”

โจรหนุ่มทำเสียงเย้ยหยัน พันไมล์กัดฟันกรอด มองหน้าแสนก้าว แล้วมองตะเกียงอย่างแค้นใจ นึกโกรธตัวเองที่ขี้ขลาด แค่ทุ่มตะเกียงเผาบ้านโจรใจโฉดแค่นี้ก็กลัวไปได้

ด้วยความที่ไม่เคยทำเรื่องไม่ดีมาก่อน และไม่เคยคิดร้ายต่อใคร และเป็นคนที่มีศีลธรรมประจำใจ ทำให้หนุ่มหน้าหวานค่อนข้างละอายต่อการที่จะทำเรื่องเลวร้าย ไม่เหมือนไอ้โจรโฉดชั่วที่บังคับจับตัวเขามา คงเคยถนัดแต่ทำเรื่องชั่วช้า และทำเลวกับคนบริสุทธิ์ไว้เยอะ จึงได้เดาทางถูก และจัดการเขาได้

“ชอบเล่นกับไฟนักหรือเรา....”

คิ้วเข้มๆเลิกสูงขึ้นขณะถาม ตาเป็นประกายวาววาว มีรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ปรากฏขึ้นที่ริมฝีปากกว้างนั่น หน้าตาดุดันเมื่อครู่แปรเปลี่ยนเป็นหื่นกามขึ้นมาทันที

“ชอบอะไรที่มันร้อนแรงใช่ไหม งั้นเรามาเล่นกับไฟด้วยกันดีกว่า”

คนพูดเดินย่างสามขุมเข้ามาหา พันไมล์รีบผลุดลุกขึ้นยืนบนเตียง เตรียมหนี คืนนี้เขาจะไม่มีวันยอมให้โจรชั่วแตะต้องตัวเขาได้อีก คราวนี้ต้องตายกันไปข้าง

“โอ๊ะ โอ๋ จะเปลี่ยนท่านอนเป็นท่ายืนเหรอ ได้เลยคนสวย อยากได้ท่าไหน ลีลาแบบไหน บอกได้ เดี๋ยวจัดให้”

โจรหนุ่มพูดยั่ว ขณะกระโดดขึ้นไปบนเตียง ประจันหน้ากับคนที่ยืนอยู่ก่อน สองมือของพันไมล์ยกขึ้นมาในท่าตั้งการ์ด เขาไม่เคยเรียนรู้วิชาการต่อสู้ป้องกันตัวมาก่อน แต่เคยเห็นในหนังมาบ้าง หากลองเหวี่ยงซ้าย เหวี่ยงขวา น่าจะถูกสักหมัด และถ้าโชคดีถูกในจุดที่สำคัญอาจจะหยุดยั้งโจรหื่นไม่ให้ข่มเหงน้ำใจเขาได้

“เป็นนักมวยด้วยเหรอ ไม่เลว งั้นเรามาลองเล่นมวยปล้ำกันดีกว่า ฉันชอบ”

แสนก้าวยังคงแกล้งคนหน้าหวานต่อไปอย่างนึกสนุก รู้สึกขำหน้าเคร่งเครียด กับท่าทางเก้งก้างนั่น เหยื่อสวาทของเขาทำท่าเหมือนกับตั๊กแตนตำข้าว มากกว่านักมวยเสียอีก

“ถอยไปซะ อย่ามายุ่งกับฉัน แกไม่มีทางได้แตะต้องตัวฉันอีกแน่”

“ขู่ซะด้วย ตัวเท่ามด ข้าวปลาก็ไม่กิน จะมีแรงสู้ไหวเหรอ เอางี้ ฉันมีข้อเสนอ รับรองนายไม่ต้องเหนื่อยแรงมาก ถ้าอยากสู้กับฉัน ก็แค่ขยับสะโพกสู้ก็พอแล้ว ถ้าอึดจริงๆ ฉันอาจจะแพ้นายจนสู้ไม่ไหวก็ได้”

โจรหนุ่มโต้ตอบสองแง่สองง่าม ก่อนจะหายหน้าหัวเราะด้วยความขำ แต่พันไมล์ไม่สนุกด้วย หนุ่มหน้าสวยกำหมัดแน่นด้วยความแค้นเคือง

“แกมันก็คิดได้แต่เรื่องเลวๆเท่านั้น ไอ้โจรชั่ว”

“จะคิดเรื่องดีๆไปทำไมกันล่ะจ๊ะ ในเมื่อฉันกำลังเผชิญหน้ากับคนเลวไม่แพ้กัน เราก็ต้องเลวให้เหมาะสมกันสิ ถึงจะไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบ”


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

125. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #124
 
10-Jun-12, 06:04 AM (SE Asia Standard Time)
 
   พูดพร้อมกับสืบเท้าเข้าหา ส่วนพันไมล์ยังคงปักหลักอยู่กับที่ ลังเลไม่แน่ใจว่าจะหนีไปทางซ้ายหรือขวาดี รู้ว่าถ้าสู้กันจริงๆ ตัวเองไม่มีทางเอาชนะโจรหนุ่มได้เลย แต่ถึงอย่างไรเขาก็ไม่อยากเป็นเหยื่อบำเรอกาม ปล่อยให้โจรหื่นล่วงเกินเขาได้ตามอำเภอใจ อย่างน้อยก็ต้องต่อสู้เพื่อตัวเอง ถ้าแสนก้าวจะได้ร่างกายเขาไป ก็ต้องเป็นตอนที่เขาหมดสติไปแล้วเท่านั้น จะได้ไม่ต้องรับรู้ความเจ็บปวดที่ถูกยัดเยียดให้

“คงจะหมายถึงตัวแกและคู่ขาของแกสิท่า ก็น่าจะเหมาะกันดี ไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบ เพราะเลวทั้งคู่

พันไมล์โต้ตอบไม่ลดละ หัวสมองก็พยายามครุ่นคิดหาวิธีช่วยเหลือตัวเอง ทว่าคนที่ไม่เคยประสบกับสถานการณ์คับขันอย่างนี้มาก่อน จะให้คิดหนทางเอาตัวรอดก็ไม่ใช่เรื่องที่จะคิดกันง่ายๆ

“จะพูดถึงคนอื่นทำไมล่ะจ๊ะ ทูนหัว ในห้องนี้มีแค่เราสองคน ก็พูดเรื่องเราสองคนเถอะ มามะ มาให้ฉันปล้ำซะดีๆ....”

คนพูดขยับเข้ามาใกล้อีก คราวนี้พันไมล์ไม่ยืนปักหลักอีกต่อไป หากแต่ถอยไปอีกด้าน เตรียมหนี

“ไม่พ้นหรอก อย่าหนีเลยดีกว่า แล้วอย่าคิดสู้ เมื่อกี้ก็ขู่จะเผาบ้านฉันทีแล้ว ฉันยังไม่ได้จัดการเลยนะ”

น้ำเสียงข่มขู่เต็มที่

“อยู่ให้โง่นะสิ”

พูดจบ หนุ่มหน้าสวยก็เลิกตั้งการ์ด กระโจนลงจากเตียง แล้ววิ่งหนีเอาดื้อๆ โจรหนุ่มหัวเราะก๊ากด้วยความขำ สายตามองตามคนที่วิ่งหนีไปที่ประตูห้องและพยายามจะเปิดมันออก แต่เนื่องจากแสนก้าวให้ช่างทำกลอนประตูใหม่ไว้หลายตัวเพื่อกันคนหนี ทำให้พันไมล์เสียเวลาในการที่จะเปิดประตูอยู่หลายนาที

“จะไปไหน”

ยังไม่ทันปลดล็อคกลอนได้หมดทุกอัน โจรหนุ่มก็ก้าวถึงตัว ร่างเล็กถูกกระชากอย่างแรงจนเซมาประทะอกกว้าง

“เฮ้ย ปล่อยฉันนะโว้ย”

พันไมล์ดิ้นหนีไม่ยอมให้โจรหนุ่มแตะเนื้อต้องตัวโดยง่าย หมัดซ้ายขวาเหวี่ยงสะเปะสะปะแบบมวยวัดมุ่งทำร้ายคนที่บังอาจแตะต้องตัวเขา จากการคลุกวงในใกล้ชิดทำให้โจรหนุ่มโดนต่อยเข้าไปหลายหมัด เฉียดบ้าง ถากบ้าง เจอเต็มๆบ้าง เล่นเอามึนไปได้เหมือนกัน

“ฤทธิ์มากนักนะ”

คนถูกทำร้ายคำรามลั่นก่อนจะตัดสินใจกางแขนออกแล้วรวบตัวนักมวยสมัครเล่นเอาไว้ในวงแขนแล้วล็อคเอาไว้ จากนั้นก็ลากพันไมล์ถูลู่ถูกังไปยังเตียงนอน โดยที่คนตัวเล็กพยายามออกแรงต้าน เตะถีบไปพัลวัน

“ปล่อยนะไอ้บ้า ไอ้โจรชั่ว”

ปากสวยๆเปล่งเสียงด่าลั่น แต่ก็หาได้หยุดยั้งโจรหนุ่มไม่ เขาลากพันไมล์ไปจนถึงเตียง จากนั้นก็ผลักลงไปนอน และกระโจนขึ้นไปคร่อมทับทันที

กำปั้นถูกระดมเข้าใส่ลำตัวแสนก้าวไม่ยั้งยามที่เขาโน้มตัวลงมาจะลวนลาม เข่าศอกกระทุ้งตามลำตัวและสีข้าง พันไมล์รวบรวมพละกำลังทั้งหมดที่มีต่อสู้ดิ้นรนเต็มที่เพื่อให้รอดจากการถูกข่มขืน แต่คนที่ไม่ได้ฝีกร่างกายเพื่อต่อสู้กับคนอื่นอย่างพันไมล์มีหรือจะต้านแรงของคนที่เชี่ยวชาญในเรื่องการชกต่อยกับคนอื่น หลังจากที่ผลักไสดิ้นรนชกต่อยคนที่คร่อมอยู่ด้านบน สักพักพันไมล์ก็อ่อนแรงถูกจับกดติดเตียงดิ้นหนีไม่ได้

“รู้ว่าหนีไม่พ้น แล้วจะยังดิ้นรนหาเรื่องเจ็บตัวทำไม”

โจรหนุ่มตะคอกใส่เสียงดัง พันไมล์ดิ้นอึกอัก แม้จะไม่เห็นทางรอด แต่ก็ไม่ยอมถูกข่มขืนง่ายๆ

“หรือว่าเป็นพวกแมสโซคิส ต้องเจ็บตัวถึงจะมีความสุข”

คนตัวโตกว่าทำเสียงหยามหยัน ก่อนจะก้มหน้าลงมาซุกไซร้ซอกคอขาวๆ หนุ่มหน้าหวาน พันไมล์พยายามจะยกสองมือขึ้นผลักหน้าคนที่กำลังรังแกตัวเอง หากแต่ไหล่ทั้งสองถูกกดด้วยมือแข็งแรงของโจรหนุ่มทำให้ดิ้นไปไหนไม่ได้ ถูกปากจมูกระดมจูบซุกไซร้ไร้ทางป้องกัน

ใจหวนนึกถึงส้อม กับมีด ที่ซุกไว้ใต้หมอนซึ่งหนุ่มหน้าหวานเตรียมเอาไว้ใช้เป็นอาวุธสำหรับการต่อสู้หากโดนย่ำยี ทว่าสภาพที่ถูกกดทับจนไม่สามารถขยับเขยื้อนเคลื่อนไหวร่างกายได้ทำให้ไม่สามารถนำอาวุธออกมาใช้ได้

คนตัวเล็กพยายามใช้สมองคิดหาวิธีการหลีกหนีจากการถูกข่มขืนอีกครั้ง ความกักขฬะหยาบคาย ถ้อยคำดูหมิ่นเหยียดหยามที่ได้รับจากครั้งก่อนเตือนใจให้เขาพยายามต่อสู้เพื่อไม่ให้ถูกรังแกโดยง่าย

แต่ยิ่งพยายามต้านเท่าไหร่ คนที่รุกไล่รังแกก็ยิ่งเพิ่มแรงในการรุกรานมากยิ่งขึ้นเท่านั้น สุดท้ายไม้ซีกก็ไม่อาจงัดไม้ซุงได้ ร่างกายบอบบางถูกบดขยี้ย่ำยีด้วยร่างหนาหนักของโจรใจร้าย

ทว่าในความเร่าร้อนรุนแรงก็แฝงด้วยความอ่อนโยน ตอนแรกแสนก้าวตั้งใจจะลงทัณฑ์หนุ่มหน้าหวานให้สาสมกับความผิดที่คิดจะเผากระท่อมย่างสดเขา ทว่าหลังจากแนบชิดเคล้าคลึงร่างน้อยที่สั่นระริกด้วยความกลัวที่จะถูกข่มขืน ทำให้เขาลดความดุดันลงและนุ่มนวลมากขึ้น


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

126. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #125
 
10-Jun-12, 06:05 AM (SE Asia Standard Time)
 
   แสนก้าวลอบยิ้มเมื่อการตัดสินใจเปลี่ยนท่าทีของตนได้ผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจ
คนตัวเล็กอ่อนระทวยใต้ร่างของเขา หลังจากดิ้นรนขัดขืนต่อสู้เพื่อเป็นอิสระจนหมดแรง หนุ่มหน้าหวานก็ปล่อยให้เขาลวนลามอย่างยอมรับชะตากรรม เสียงก่นด่าแปรเปลี่ยนเป็นเสียงครวญครางเมื่อถูกสัมผัสจากมือ และปากที่ช่ำชอง ทั่วทั้งร่างงามไม่มีส่วนไหนที่โจรหนุ่มไม่ได้แตะต้อง และมันก่อให้เกิดอารมณ์หวามไหวที่แม้พันไมล์ไม่อยากจะยอมรับ แต่ร่างกายกลับไม่ยอมปฏิเสธ

ถ้อยคำหยามหยันมากมายมารออยู่ที่ริมฝีปาก หนุ่มหน้าคมอยากจะบริภาษาติติงคนสวยให้ได้เจ็บได้อาย เขาคิดว่าอากัปกิริยาร่วมมือร่วมใจให้เขาลวนลามนั้นเกิดจากความใจง่ายและร่านสวาทของพันไมล์ การขัดขืนเป็นแค่การแสดงเพื่อให้ตัวเองมีราคาเท่านั้น

ทว่าแสนก้าวก็ยับยั้งชั่งใจที่จะไม่พูดออกมาตอนที่กำลังเข้าได้เข้าเข็ม จากปฏิกิริยาต่อต้านครั้งที่แล้วทำให้ชายหนุ่มรู้ดีว่า คู่สังวาสไม่พึงพอใจที่จะให้ใครมาพูดหยามหมิ่นแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องจริงแค่ไหนก็ตาม มันพาลจะทำให้พันไมล์หมดอารมณ์และมีแรงที่จะต่อต้านเขาอีก สู้ให้บรรลุปลายทางสวรรค์ค่อยเหยียดหยามดูแคลนก็ยังไม่สาย

สิ่งที่เขาคิดอย่างมุ่งมาดไม่มีโอกาสได้เกิดขึ้น เมื่อบทอัศจรรย์สิ้นสุด หนุ่มหน้าหวานพลิกตัวนอนหันหลังให้เมื่อแสนก้าวผละออกจากกาย ร่างเล็กคู้เข่าขดตัวงอและไหวสั่นด้วยแรงสะอื้นที่พยายามกลั้นเอาไว้แต่ไม่อยู่ เราวกับว่าคนตัวเล็กได้รับความทุกข์ทรมานใจอย่างแสนสาหัส คำพูดมากมายถูกกลืนหายลงคอเมื่อเห็นภาพของคนตรงหน้า อยู่ดีๆแสนก้าวก็รู้สึกเจ็บแปลบที่หัวใจขึ้นมาอย่างไม่รู้สาเหตุ

ไม่รู้ว่าเพราะเขาสัมผัสได้ถึงความชิงชังรังเกียจที่หนุ่มหน้าหวานมีให้ หรือเพราะเขารู้สึกสังหรณ์ใจว่าการลงทัณฑ์ครั้งนี้ของเขามันเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง และหนุ่มหน้าหวานไม่ได้เป็นจำเลยแต่เป็นเหยื่อเสียเอง

ความเชื่อที่ว่าพันไมล์เป็นคนเลวเริ่มที่จะถูกความคิดที่ว่าหนุ่มที่เขาจับตัวมาเป็นผู้บริสุทธิ์เข้าแทนที่

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ขัดแย้งกันเอง ระหว่างข้อมูลที่ได้รับการบอกเล่ามา กับสิ่งที่เขาได้สัมผัส

ทำไมคนที่ช่ำชองโลกีย์ถึงได้สนองตอบทางเพศรสอย่างคนที่ไม่ประสีประสา
ทำไมคนที่ร่านราคะถึงได้แสดงอาการสะดุ้งหวาดผวาทุกครั้งที่เขาแตะต้อง
ทำไมคนที่มีข่าวเกี่ยวข้องกับชายมากหน้าหลายตาถึงไม่เคยชายตาแลมองเขาหรือลูกน้องของเขาแม้แต่คนเดียว

เขามั่นใจว่าตัวเองหล่อเข้าขั้นดารานายแบบ หากเลือกจะทำอาชีพนี้คงรุ่งไม่ยาก เพียงแต่เขาไม่อยากให้ใครมาขุดคุ้ยประวัติในอดีตของเขาขึ้นมาประจาน
ส่วนลูกน้องของเขา หลายคนก็หน้าตาใช้ได้ อาจจะไม่หล่อเร้าใจ แต่หุ่นก็ดูดี ความดิบเถื่อนทำให้ดูเป็นชายที่สมบูรณ์น่าจะทำให้เกย์ร่านอย่างพันไมล์หันมามองได้ แต่กลับกลายเป็นว่าหนุ่มหน้าหวานไม่เคยแม้แต่จะย่างกรายไปใกล้คนพวกนั้น จนทำให้เขามั่นใจได้ระดับหนึ่งว่าพันไมล์ไม่กล้าหนีไปไหนแน่ๆตราบใดที่ลูกน้องเขายังเฝ้าอยู่ข้างล่างอย่างนั้น

จะต้องมีอะไรบางอย่างที่ผิดไปจากความเป็นจริง หากนี่ไม่ใช่การเสแสร้งแกล้งทำ แต่เป็นตัวตนที่แท้จริงของพันไมล์ นั่นก็แสดงว่าเขาได้รับข้อมูลลวง ซึ่งความคิดนี้ทำให้เขารู้สึกกังวลใจไม่น้อย

โจรหนุ่มถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่จากนั้นก็เอื้อมมือไปจับไหล่ของคนที่นอนหันหลังให้หันมาหา


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

127. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #125
 
10-Jun-12, 06:08 AM (SE Asia Standard Time)
 
   แสนก้าวลอบยิ้มเมื่อการตัดสินใจเปลี่ยนท่าทีของตนได้ผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจ
คนตัวเล็กอ่อนระทวยใต้ร่างของเขา หลังจากดิ้นรนขัดขืนต่อสู้เพื่อเป็นอิสระจนหมดแรง หนุ่มหน้าหวานก็ปล่อยให้เขาลวนลามอย่างยอมรับชะตากรรม เสียงก่นด่าแปรเปลี่ยนเป็นเสียงครวญครางเมื่อถูกสัมผัสจากมือ และปากที่ช่ำชอง ทั่วทั้งร่างงามไม่มีส่วนไหนที่โจรหนุ่มไม่ได้แตะต้อง และมันก่อให้เกิดอารมณ์หวามไหวที่แม้พันไมล์ไม่อยากจะยอมรับ แต่ร่างกายกลับไม่ยอมปฏิเสธ

ถ้อยคำหยามหยันมากมายมารออยู่ที่ริมฝีปาก หนุ่มหน้าคมอยากจะบริภาษาติติงคนสวยให้ได้เจ็บได้อาย เขาคิดว่าอากัปกิริยาร่วมมือร่วมใจให้เขาลวนลามนั้นเกิดจากความใจง่ายและร่านสวาทของพันไมล์ การขัดขืนเป็นแค่การแสดงเพื่อให้ตัวเองมีราคาเท่านั้น

ทว่าแสนก้าวก็ยับยั้งชั่งใจที่จะไม่พูดออกมาตอนที่กำลังเข้าได้เข้าเข็ม จากปฏิกิริยาต่อต้านครั้งที่แล้วทำให้ชายหนุ่มรู้ดีว่า คู่สังวาสไม่พึงพอใจที่จะให้ใครมาพูดหยามหมิ่นแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องจริงแค่ไหนก็ตาม มันพาลจะทำให้พันไมล์หมดอารมณ์และมีแรงที่จะต่อต้านเขาอีก สู้ให้บรรลุปลายทางสวรรค์ค่อยเหยียดหยามดูแคลนก็ยังไม่สาย

สิ่งที่เขาคิดอย่างมุ่งมาดไม่มีโอกาสได้เกิดขึ้น เมื่อบทอัศจรรย์สิ้นสุด หนุ่มหน้าหวานพลิกตัวนอนหันหลังให้เมื่อแสนก้าวผละออกจากกาย ร่างเล็กคู้เข่าขดตัวงอและไหวสั่นด้วยแรงสะอื้นที่พยายามกลั้นเอาไว้แต่ไม่อยู่ เราวกับว่าคนตัวเล็กได้รับความทุกข์ทรมานใจอย่างแสนสาหัส คำพูดมากมายถูกกลืนหายลงคอเมื่อเห็นภาพของคนตรงหน้า อยู่ดีๆแสนก้าวก็รู้สึกเจ็บแปลบที่หัวใจขึ้นมาอย่างไม่รู้สาเหตุ

ไม่รู้ว่าเพราะเขาสัมผัสได้ถึงความชิงชังรังเกียจที่หนุ่มหน้าหวานมีให้ หรือเพราะเขารู้สึกสังหรณ์ใจว่าการลงทัณฑ์ครั้งนี้ของเขามันเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง และหนุ่มหน้าหวานไม่ได้เป็นจำเลยแต่เป็นเหยื่อเสียเอง

ความเชื่อที่ว่าพันไมล์เป็นคนเลวเริ่มที่จะถูกความคิดที่ว่าหนุ่มที่เขาจับตัวมาเป็นผู้บริสุทธิ์เข้าแทนที่

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ขัดแย้งกันเอง ระหว่างข้อมูลที่ได้รับการบอกเล่ามา กับสิ่งที่เขาได้สัมผัส

ทำไมคนที่ช่ำชองโลกีย์ถึงได้สนองตอบทางเพศรสอย่างคนที่ไม่ประสีประสา
ทำไมคนที่ร่านราคะถึงได้แสดงอาการสะดุ้งหวาดผวาทุกครั้งที่เขาแตะต้อง
ทำไมคนที่มีข่าวเกี่ยวข้องกับชายมากหน้าหลายตาถึงไม่เคยชายตาแลมองเขาหรือลูกน้องของเขาแม้แต่คนเดียว

เขามั่นใจว่าตัวเองหล่อเข้าขั้นดารานายแบบ หากเลือกจะทำอาชีพนี้คงรุ่งไม่ยาก เพียงแต่เขาไม่อยากให้ใครมาขุดคุ้ยประวัติในอดีตของเขาขึ้นมาประจาน
ส่วนลูกน้องของเขา หลายคนก็หน้าตาใช้ได้ อาจจะไม่หล่อเร้าใจ แต่หุ่นก็ดูดี ความดิบเถื่อนทำให้ดูเป็นชายที่สมบูรณ์น่าจะทำให้เกย์ร่านอย่างพันไมล์หันมามองได้ แต่กลับกลายเป็นว่าหนุ่มหน้าหวานไม่เคยแม้แต่จะย่างกรายไปใกล้คนพวกนั้น จนทำให้เขามั่นใจได้ระดับหนึ่งว่าพันไมล์ไม่กล้าหนีไปไหนแน่ๆตราบใดที่ลูกน้องเขายังเฝ้าอยู่ข้างล่างอย่างนั้น

จะต้องมีอะไรบางอย่างที่ผิดไปจากความเป็นจริง หากนี่ไม่ใช่การเสแสร้งแกล้งทำ แต่เป็นตัวตนที่แท้จริงของพันไมล์ นั่นก็แสดงว่าเขาได้รับข้อมูลลวง ซึ่งความคิดนี้ทำให้เขารู้สึกกังวลใจไม่น้อย

โจรหนุ่มถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่จากนั้นก็เอื้อมมือไปจับไหล่ของคนที่นอนหันหลังให้หันมาหา


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

128. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #127
 
10-Jun-12, 06:12 AM (SE Asia Standard Time)
 
   พันไมล์หลับไปแล้ว ใบหน้าเปียกชื้นด้วยน้ำตา จมูกโด่งแหลมแดงก่ำ ตาบวมเป่ง
ทำไมต้องร้องไห้มากมายขนาดนี้ด้วย ทำยังกับไม่เคยเสียตัวให้ผู้ชายคนไหน และต่อให้รังเกียจเขามากเพียงใด ก็น่าจะนึกถึงตอนเต็มอกเต็มใจรับเขามาในกายบ้าง หรือเป็นพวกกายอยากปากตอแหล ไม่ชอบขี้หน้าแต่ก็อ้าขารอ

ความอคติที่มีต่อพันไมล์ ทำให้แสนก้าวชักมือกลับ นอนหันหลังให้ แต่กว่าจะข่มตาหลับลงได้ก็เกือบรุ่งสาง ความคิดวนเวียนถึงสิ่งที่ตัวเองได้ทำลงไป ความคิดฝ่ายดีบอกว่าสิ่งที่เขาทำอยู่มันรุนแรงเหลือเกิน เขาไม่ควรทำลายชีวิตคนอื่นที่ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับตัวเอง ไม่ควรตั้งศาลเตี้ยพิพากษาชีวิตคนอื่น ควรปล่อยให้เวรกรรมตามสนองเอง หรือเป็นเรื่องที่คนที่เกี่ยวข้องด้วยควรจัดการ ด้านสำนึกฝ่ายชั่วร้ายก็คอยออกมาสนับสนุนการกระทำ ย้ำเตือนว่าสิ่งที่เขาทำเป็นเรื่องถูกต้อง สังคมมีคนเลวมากเกินไป หากรอให้เวรกรรมตามทันคงช้าไม่ทันการ คนไม่ดีควรถูกกำจัดและจำกัดวงให้เหลือน้อยจนไม่กล้าที่จะทำชั่วอีก และผู้ชายคนนี้ทำให้คนดีๆต้องกลายเป็นบ้า สิ่งที่โดนเขากระทำยังน้อยไปด้วยซ้ำ

ความคิดทางดีชั่วผลัดกันให้เหตุและผลวนเวียนอยู่ในสมองเขาทั้งคืนกว่าจะหลับตาลงได้ก็เกือบค่อนรุ่ง ทว่าหลับได้ไม่นานก็พลันสะดุ้งตื่นเมื่อร่างกายโดนทับและถูกอะไรบางอย่างทิ่มแทงจนเจ็บปวด เมื่อเขาลืมตาขึ้นมาก็พบคนตัวเล็กหน้าขาวคร่อมอยู่บนตัวเขากำลังเงื้อส้อมจะจ้วงแทงเข้ามาต้นคอ ใบหน้างามบูดบึ้งสายตาที่มองจ้องเขาเต็มไปด้วยความจงเกลียดจงชัง

“อำมหิตจริงๆ จะฆ่าคนโดยไม่ให้เขาได้ป้องกันตัวบ้างเลยหรือไง”

เขาตวาดลั่นด้วยความโกรธที่ตัวเองถูกรอบทำร้ายขณะนอนหลับ รู้สึกเจ็บแปลบไปทั่วแขน จากปรายหางตาพบว่าที่ต้นแขนของเขาถูกส้อมจิ้มจนเป็นรูและเลือดกำลังไหลออกมาตามบาดแผลเป็นทางยาว

พอเห็นเลือดตัวเองก็ยิ่งทวีความโกรธ อาศัยจังหวะที่หนุ่มหน้าหวานกำลังตกใจที่เขาตื่นขึ้นมาเห็นตัวเองถูกทำร้ายพอดี พลิกร่างคนที่ถือส้อมค้างอยู่ในมือจับกดลงกับที่นอนอย่างรวดเร็ว จากนั้นก็ขึ้นคร่อมทับ จับมือที่ถือส้อมบิดอย่างแรงจนคนที่ลอบทำร้ายเขานิ่วหน้าด้วยความเจ็บ ทว่าไม่มีเสียงร้องจากคนตัวเล็กสักแอะ

“ทำแบบนี้ทำไม คิดว่าฆ่าฉันแล้วจะได้ออกจากที่นี่ง่ายๆหรือไง”

เขาตะคอกใส่เสียงดัง ทว่าคนที่ถูกคุกคามหาได้เกรงกลัวไม่ กลับเชิดหน้าตอบอย่างท้าทาย

“เสียใจเหมือนกันที่ทำพลาด ที่จริงฉันก็รู้ว่าคงทำให้คนอย่างแกตายไม่ได้ เพราะฉันคงไม่โหดเหี้ยมพอที่จะฆ่าคน แม้ว่าฉันจะอยากฆ่าแกแค่ไหนก็ตาม”

“ไม่ได้ต้องการฆ่า แต่แทงฉันเสียเลือดไหลขนาดนี้เลยนะ”

เขาชี้ดูที่ต้นแขนตัวเอง พลางจ้องหน้าคนทำอย่างจะกินเลือดกินเนื้อ และเป็นครั้งแรกที่เขาได้เห็นรอยยิ้มสาแก่ใจบนใบหน้าหวานๆของคนที่อยู่ใต้ร่าง

“ก็ยังไกลหัวใจมากไม่ใช่เหรอ ฉันน่าจะแทงตรงหัวใจของแก อยากจะรู้นักว่าเลือดที่ไหลออกมาจะมีสีดำ เหมือนใจของแกหรือเปล่า”

คำตอบนั้นทำให้โจรหนุ่มยิ่งโกรธหนักขึ้นไปอีก

“นอกจากจะชอบแย่งผัวชาวบ้านเขาแล้ว ยังชอบทำร้ายร่างกายคนอื่นด้วย เป็นพวกซาดิสม์ แมสโซคิส หรือไง อยากลองแบบนี้บ้างไหม จะได้จัดให้


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

129. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #128
 
10-Jun-12, 06:14 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เขาเข่นเขี้ยวเคี้ยวฟัน รู้สึกฉุนที่คนที่ทำร้ายเขากลับทำท่าไม่อนาทรร้อนใจ ปวดแขนข้างที่ถูกแทงจนเลือดไหล อยากจะบีบคอขาวๆให้แหลกคามือ แต่การทำอย่างนั้นก็คงไม่ช่วยให้พันไมล์สำนึกผิดในสิ่งที่ทำลงไป เพราะหนุ่มหน้าหวานไม่ได้รู้สึกผิด ฆ่าไปก็ตายเปล่า

“เลือดตกยางออกแค่นี้ ยังไม่เท่ากับที่แกทำทารุณกับฉันเลยสักนิด ฉันแค่ต้องการให้แกได้รู้จักเจ็บบ้าง อยากเป็นคนพิพากษาโทษแกบ้าง แกจะได้รู้ว่าเวลาแกลงโทษคนอื่นที่เขาไม่เคยมีเรื่องบาดหมางอะไรเลยกับแก มันเป็นอย่างไร”

คำพูดของพันไมล์ทำให้หนุ่มหน้าคมจนคำพูดที่จะโต้ตอบ รู้สึกกระตุกวูบที่หัวใจกับคำเหน็บเชิงตัดพ้อนั่น จริงสินะ เขาไม่รู้จักคนตัวเล็กเลยสักนิด ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกัน เขาแค่แก้แค้นแทนครอบครัวเพื่อนเท่านั้น ทั้งที่มันไม่ใช่เรื่องของเขาสักนิด

“แกเจ็บ คนอื่นก็ไม่ต่างกับแก เขาก็เจ็บเป็นเหมือนกัน”

“แล้วความผิดที่นายทำกับคนอื่นล่ะ คนอื่นก็เจ็บเหมือนกันนะ”

น้ำเสียงของแสนก้าวอ่อนลงขณะตั้งคำถามเอากับพันไมล์ เขาเองก็อยากรู้ความรู้สึกของหนุ่มหน้าหวานเช่นกันว่ารู้สึกอย่างไรบ้างที่ทำให้คนอื่นเขาเจ็บปวด

“ถ้าฉันผิดจริง ทำร้ายคนอื่นจริง ทำไมไม่ให้พวกเขามากล่าวโทษกับฉันเองล่ะ ฉันเองก็อยากรู้เหมือนกันว่าใครกันที่ฉันทำให้เขาเสียใจ เพราะฉันค่อนข้างมั่นใจเหมือนกัน ว่าฉันไม่เคยทำร้ายใคร”

หน้าหวานเชิดขึ้น ดวงตาเปล่งประกายกล้าท้าทาย ทำให้คนที่เริ่มจะลังเลกับการกระทำของตัวเอง เกิดทิฐิขึ้นมาอีกครั้ง

ไม่เห็นจะน่าสงสารเลยสักนิด อวดดื้อถือดี คิดว่าตัวเองถูก คงเคยชินกับการทำความผิดเสียจนแยกแยะดีชั่วไม่ได้ ขนาดทำร้ายเขาจนเลือดอาบ ยังทำหน้าแบบสาแก่ใจ

“คนพวกนั้นเขาไม่โหดเหี้ยมพอที่จะทำร้ายคนอื่น มันต้องฉันเท่านั้นที่จะจัดการคนเลวอย่างนาย”

แสนก้าวใช้มือแข็งแรงบีบคางคนสวยไม่ให้หันหน้าหนีเขา

“และจำเอาไว้ด้วยว่า อย่าคิดต่อต้านฉัน เพราะยิ่งทำ นายก็จะยิ่งเจ็บตัว”

พูดจบเขาก็โถมทับร่างเล็กนั้น ใช้กำลังบังคับข่มขืนใจจนหนุ่มหน้าหวานตกเป็นของเขาอีกครั้ง ซึ่งเต็มไปด้วยความรุนแรงก้าวร้าว ปราศจากความเมตตาปราณี และเหยื่อของเขาก็ใจแข็งพอที่จะไม่ร้องขอความเห็นใจ และไม่ยอมตอบสนอง นอนนิ่งเป็นหุ่นไม่ว่าเขาจะจับพลิกซ้ายพลิกขวา ก็ไม่ยอมให้ความร่วมมือใดๆ ซึ่งแสนก้าวก็ไม่แคร์ เขาประสงค์จะแก้แค้นให้กับตัวเองที่ถูกทำร้ายเท่านั้น และพันไมล์ก็จะต้องเจ็บปวดเช่นเดียวกัน

ร่างเล็กยับเยินเพราะถูกข่มขืนอีกหลายครั้งตั้งแต่รุ่งสางจนกระทั่งสาย น้ำตาไม่ไหลให้เห็นสักหยด มีเพียงริมฝีปากห้อเลือดที่เจ้าตัวกัดแน่นเพื่อระงับความเจ็บปวดที่ถูกย่ำยี

แสนก้าวผละจากร่างของพันไมล์หลังจากลงมือข่มขืนต่อเนื่องยาวนาน หากเพียงเหยื่อของเขาจะแสดงท่าทีอ่อนแอให้เห็นเขาคิดว่าตัวเองอาจจะยั้งมือหรือหยุดยั้งการกระทำรุนแรง แต่กลับไม่เป็นอย่างที่เขาคาดคิด พันไมล์มองเขาด้วยแววตาดูหมิ่นเกลียดชัง และมันทำให้เขาโมโหมากจนระบายความโกรธแค้นใส่ร่างงามอย่างไม่ยั้ง โดยไม่แยแสว่าพันไมล์จะชอกช้ำเจ็บปวดเพียงไหน

“พอแล้วใช่ไหม”

น้ำเสียงเยือกเย็นถาม หลังจากที่โจรหนุ่มไถลตัวลงไปนอนแผ่หราเคียงข้าง แสนก้าวพยักหน้าอย่างเนือยๆ ความเหน็ดเหนื่อยจากการทุ่มพละกำลังไปกับการแก้แค้นทำให้เขาไม่อยากจะพูดอะไรอีก ทั้งที่ตั้งใจไว้ว่าจะเหยียบย่ำพันไมล์ให้เจ็บปวดด้วยคำพูดของเขา


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

130. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #129
 
10-Jun-12, 06:44 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ทั้งหมด 6 ตอนค่ะ หวังว่าคงจุใจกันไม่ใช่น้อย พบกันใหม่คราวหน้าค่ะ ในกระทู้นี้ (ยังไม่เปลี่ยน เพราะยังไม่อืด หุหุหุ)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
น้องต่าย
Guest

131. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #130
 
10-Jun-12, 11:49 AM (SE Asia Standard Time)
 
   มาแร้วววววววววววววววว เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

140. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #131
 
18-Jun-12, 05:20 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >มาแร้วววววววววววววววว เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆ


วันนี้ก็มาอีกค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Lamour
Guest

132. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #130
 
10-Jun-12, 03:27 PM (SE Asia Standard Time)
 
   TT_TT พันไมล์จ๋าาาา คราวหน้า หาอะไรมัดก่อน ค่อยจิ้มนะคะะ ไม่งั้นหนูจะโดนจิ้มเช่นนี้แล...


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
khaomai112
Guest

133. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #132
 
10-Jun-12, 06:10 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณครับ

สนุกมาก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

142. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #133
 
18-Jun-12, 05:22 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >ขอบคุณครับ
>
>สนุกมาก


ขอบคุณเช่นกันค่ะ วันนี้มีมาต่อให้อีกนะคะ อย่าลืมติดตาม ติชมกันนะคะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

141. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #132
 
18-Jun-12, 05:21 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >TT_TT พันไมล์จ๋าาาา คราวหน้า หาอะไรมัดก่อน ค่อยจิ้มนะคะะ
>ไม่งั้นหนูจะโดนจิ้มเช่นนี้แล...


คนอ่านสงสาร หรือชอบจ๊ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
puavy
Guest

134. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #129
 
12-Jun-12, 11:56 PM (SE Asia Standard Time)
 
   กรี๊ดดดดดด พันไมล์ สู้ๆ พันไมล์ สู้ตายยยย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

139. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #134
 
18-Jun-12, 05:15 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >กรี๊ดดดดดด พันไมล์ สู้ๆ พันไมล์ สู้ตายยยย

กองเชียร์พันไมล์มาแล้ว อิอิอิ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
น้องน้อย
Guest

135. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #0
 
16-Jun-12, 09:29 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ตืดนิยายเรื่องนี้งอมแงม


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Peemy
Guest

136. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #135
 
16-Jun-12, 11:27 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณพี่เคทนะฮะที่นำนิยายมาลงให้อ่าน

นานแล้วที่ได้เคยอ่านผลงานพี่เคท แต่หลังๆ มานี่ไม่ได้เข้าบอร์ดนี้เท่าไหร่เลยไม่ได้ติดตามผลงานอย่างต่อเนื่อง

...ดอกรักสีม่วง...ยังคงประทับใจอยู่

และอีกเรื่องถ้าจำไม่ผิดว่าเป็นของพี่เคทเพราะมันนานมากแล้วที่เคยอ่าน เป็นเรื่องตลกเกี่ยวกับลูกน้องกับเจ้านายในสวนสนุก

ถ้าใช่ก็ต้องขอบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ยังอยู่ในใจเสมอฮะ

...สำหรับเรื่องผมหลงรักชายโฉด เห็นตรงกับบางรีที่ว่า ณ ตอนนี้ มันยังดูไม่ใคร่จะไปไหน

และโดยส่วนตัวรู้สึกว่าบุคลิกของตัวละครดูมีความขัดแย้งในตัวเองอยู่มาก(ทั้งความคิดและคำพูด)

แต่ทั้งนี้ก็จะติดตามเรื่องนี้ต่อไปและเป็นกำลังใจให้นะฮะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

137. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #136
 
18-Jun-12, 05:13 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >ขอบคุณพี่เคทนะฮะที่นำนิยายมาลงให้อ่าน
>
>นานแล้วที่ได้เคยอ่านผลงานพี่เคท แต่หลังๆ
>มานี่ไม่ได้เข้าบอร์ดนี้เท่าไหร่เลยไม่ได้ติดตามผลงานอย่างต่อเนื่อง
>
>...ดอกรักสีม่วง...ยังคงประทับใจอยู่
>
>และอีกเรื่องถ้าจำไม่ผิดว่าเป็นของพี่เคทเพราะมันนานมากแล้วที่เคยอ่าน
>เป็นเรื่องตลกเกี่ยวกับลูกน้องกับเจ้านายในสวนสนุก
>
>ถ้าใช่ก็ต้องขอบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ยังอยู่ในใจเสมอฮะ
>
>...สำหรับเรื่องผมหลงรักชายโฉด เห็นตรงกับบางรีที่ว่า ณ ตอนนี้
>มันยังดูไม่ใคร่จะไปไหน
>
>และโดยส่วนตัวรู้สึกว่าบุคลิกของตัวละครดูมีความขัดแย้งในตัวเองอยู่มาก(ทั้งความคิดและคำพูด)
>
>แต่ทั้งนี้ก็จะติดตามเรื่องนี้ต่อไปและเป็นกำลังใจให้นะฮะ


ขอบคุณมากๆค่ะ ดีใจจังที่ได้เจอแฟนนิยายอีกคน

พี่เคทกลับมาลงที่บอร์ดปาล์มอีกครั้ง เนื่องจากที่นี่เป็นที่แรกที่พี่เคทได้ลงนิยายจากคำแนะนำของเพื่อนที่เป็นเกย์ เวปนี้เป็นเวปแรกที่ได้รู้จักค่ะ ก่อนที่เวปจะล่ม และขนนิยายไปลงที่อื่นๆ เมื่อก่อนห่างหายไป เพราะหลายๆเหตุผล เคยลงนิยายไว้ แต่ไม่ได้มาต่อ ก็เลยว่าจะมาลง มาต่อให้จนจบ ค่ะ

เจอแฟนนิยายของน้องน้ำ และ พี่อเล็กซ์แล้ว เรื่องนี้ที่ยังไม่ได้มาต่อ เพราะไฟล์นิยายบางส่วนหายไป เนื่องจากมดเข้าฮาร์ดดิสก์ ช่วงนั้น นิยายหายไปหลายเรื่อง เรื่องที่หยุดเขียน เกิดจาก เราต่ออันเดิมไม่ได้ ต้องเขียนใหม่ เนื่องจากของเก่าหายไป ต้องไปตามเก็บรวบรวมจากที่เราลงไว้ในแต่ละที่ การที่เราเขียนนิยายลงเวปมันก็ดีอย่างหนึ่งตรงที่ หากมีเหตุขัดข้อง กับ ฮาร์ดดิสก์ ธัมพ์ไดร์ฟ หรือ ซีดี ที่เราเก็บนิยาย ก็มาหาเอาจากในเวปที่เราลงไว้ ...และพยายามลงกระจายหลายๆเวปค่ะ เผื่อว่าเวปล่ม เหมือนเวปนิยายของพี่เคทตอนนี้ มันล่มแบบไม่กลับมาอีกแล้ว เสียดายนิยายที่ลงไว้หลายเรื่อง และคอมเมนต์จากแฟนนิยาย ที่ไม่อาจจะเรียกคืนมาได้ เสียดายมากๆค่ะ

เรื่องนี้ อาจจะยืดไปหน่อย อย่างที่หลายๆ คนบอกมา จะพยายามปรับปรุงค่ะ เหตุผลจากความตั้งใจเดิมคือ อยากเขียนให้เห็นถึงพัฒนาการของแสนก้าวกับพันไมล์ที่ใช้เวลาร่วมกัน ช่วงหนึ่งในบ้านป่า ก่อนกลับเข้าสู่เมือง เพราะหากเข้าเมืองไปแล้ว การกำหนดสถานการณ์ที่จะให้มาใกล้ชิด หรือมารักกัน มันค่อนข้างจะยาก เนื่องจากตัวละคร จะมีความระมัดระวังตัวมาก เพราะโดนทำร้ายร่างกายและจิตใจ คงไม่ง่ายที่โจรหน่มจะเข้าถึงตัว ไม่เหมือนในบ้านป่า ที่โดนข่มขู่ทุบตี หนีกันไม่ได้ ไปไหนก็ต้องเจอหน้า ซึ่งง่ายต่อการที่ความสัมพันธ์มันจะพัฒนาไป เลยมีฉากตรงนี้เยอะมาก นี่คือความตั้งใจของพี่เคทค่ะ ไม่อยากเขียนแบบ ถูกจับไปข่มขืน แล้วปล่อยกลับ คือ มันไม่น่าเชื่อว่า จะไปรักคนมาข่มขืนเราได้ไง ถ้าพี่เป็นพันไมล์ แค่เสียตัวกับใครบางคนโดยไม่ยินยอม พี่คงไม่รักไอ้คนนั้นแน่ๆ

อย่างไรก็ตาม จะพยายามเดินเรื่องให้ออกจากป่าเร็วๆนะคะ

ขอบคุณสำหรับคำติชม และแนะนำ นี่คือสิ่งที่ทำให้รู้ว่า นิยายเรามีข้อบกพร่องเช่นไร และจะช่วยให้เราสามารถตบเข้าในแนวทางที่ต้องการได้ นี่คือข้อดีของการเขียนไปลงเวปไป เพราะแก้ไขได้ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

138. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #135
 
18-Jun-12, 05:14 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >ตืดนิยายเรื่องนี้งอมแงม


ดีใจมากมาย ที่ชอบเรื่องนี้ค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

143. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #138
 
18-Jun-12, 05:39 AM (SE Asia Standard Time)
 
   สวัสดีเช้าวันจันทร์ ตื่นไปทำงานกันแล้วหรือยังคะ พาแสนก้าวกับพันไมล์มาส่ง หนึ่งอาทิตย์ เราจะพบกันครั้งหนึ่ง ที่จริงแล้ว ว่าจะมาลงตั้งแต่เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่เวปปาล์ม ล่มเข้าไม่ได้ เพิ่งจะเข้าได้วันนี้เอง เลยแปะคลาดเคลื่อนล่าช้าไปหน่อย ครั้งหน้าก็จะเป็นวันเสาร์เหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลงนะคะ

......................................


“พอแล้วใช่ไหม”

น้ำเสียงเยือกเย็นถาม หลังจากที่โจรหนุ่มไถลตัวลงไปนอนแผ่หราเคียงข้าง แสนก้าวพยักหน้าอย่างเนือยๆ ความเหน็ดเหนื่อยจากการทุ่มพละกำลังไปกับการแก้แค้นทำให้เขาไม่อยากจะพูดอะไรอีก ทั้งที่ตั้งใจไว้ว่าจะเหยียบย่ำพันไมล์ให้เจ็บปวดด้วยคำพูดของเขา

หลังจากได้ฟังคำตอบ หนุ่มหน้าหวานก็ลุกขึ้นจากเตียงอย่างทุลักทุเล แล้วเดินโผเผไปที่ประตู แสนก้าวมองตาม แล้วร้องถามจากในเตียงเสียงค่อนข้างดัง

“จะไปไหน”

“อาบน้ำ ชำระความสกปรกโสโครกออกจากตัว”

หนุ่มหน้าคมดีดตัวขึ้นนั่งทันทีที่ได้ยินน้ำเสียงแห้งแล้ง และท่าทางเย่อหยิ่งจากลูกแกะในกำมือของเขา

ความโสโครกที่ว่านั่นมาจากน้ำมือของเขาสินะ ถึงอยากจะชำระให้มันหมดไป แต่ถึงอย่างไรก็คงไม่สามารถชำระความสกปรกที่อยู่ในใจของหนุ่มหน้าหวานไปได้

ด้วยอคติที่มีอยู่ต่อพันไมล์ทำให้แสนก้าวไม่รั้งรอที่จะแกล้งเหยื่อของเขาให้ได้รับความเจ็บปวดอับอาย เขาผลุดลุกขึ้นยืนจากนั้นก็เดินตรงรี่ไปที่ร่างบางที่ยืนโงนเงนอยู่หน้าประตู

ดูสิแค่จะยืนยังจะไม่ไหวแล้ว ยังจะมาทำปากเก่ง จะออกไปอาบน้ำ ไม่ได้ดูสารรูปตัวเองเลย หรือว่าเกิดอยากโชว์ขึ้นมา ทางเดินจากห้องพักไปห้องน้ำที่อยู่ด้านหลัง แม้มันจะยังอยู่ในส่วนของตัวบ้าน แต่หากลูกน้องเขาทะเล่อทะล่าขึ้นมาก็จะเห็นเข้าพอดี

ชายหนุ่มคิดอย่างดูแคลนขณะกวาดตาไปทั่วร่างเปลือยที่เขียวเป็นจ้ำจากการถูกเขาเฟ้นฟอนอย่างรุนแรง

“จะไปอาบโชว์พวกลูกน้องของฉันเหรอ ฉันยังระงับความร่านให้ไม่พอหรืองะ…..โอ๊ย

ยังไม่ทันที่หนุ่มหน้าคมจะกล่าวถ้อยคำเหยียดหยามจบ หน้าของเขาก็หันไปตามแรงมือเมื่อคนตัวเล็กรวบรวมพละกำลังครั้งสุดท้ายสะบัดฝ่ามือฟาดเปรี้ยงไปที่ใบหน้าหล่อเหลานั้นอย่างแรง ก่อนที่ร่างเล็กนั้นจะทรุดฮวบลงกับพื้นทว่าดวงตาคู่งาม จ้องหน้าคนที่ยืนค้ำร่างอย่างแข้งกร้าว

“แกมันสารเลว จิตใจต่ำ สกปรก โสโครก”

มือแข็งแรงเอื้อมไปคว้าต้นแขนของคนที่นั่งแปะกับพื้นอย่างคนหมดเรี่ยวแรงให้ลุกขึ้นมา ในเมื่อทำปากเก่งได้ก็ไม่ควรจะมาทำท่าสำออยให้เขาเห็น

“นายก็แปดเปื้อนไม่น้อยไปกว่าฉันหรอกนะ อย่าหลอกตัวเองเลยว่าสะอาดบริสุทธิ์ คนโสมมอย่างนายก็เหมาะแล้วที่จะสกปรกไปกับคนโสโครกอย่างฉัน

แสนก้าวกระชากร่างบางให้เดินตามเขาออกไปข้างนอก โดยไม่คิดที่จะหาเสื้อผ้ามาสวมใส่ให้ ในเมื่ออยากโชว์ก็จะจัดไปให้สมอยาก ยิ่งคนที่ถูกลากให้ตามมาไม่ทักท้วงขัดขืน โจรหนุ่มก็ยิ่งเข้าใจไปว่าพันไมล์อยากให้ลูกน้องของเขาเห็นเรือนร่าง ถ้าเพียงแต่เขาเหลียวหลังกลับมามองสักนิด ก็จะเห็นใบหน้าซีดเผือดชื้นเหงื่อของคนที่ใกล้จะหมดสติอยู่รอมร่อ อย่าว่าแต่จะเอ่ยปากคัดค้านเลย แค่จะทรงกายยังแทบจะไม่ไหวแล้ว

อยู่ดีๆ แสนก้าวก็ถูกดึงรั้งจนแทบหงายหลังเมื่อหันกลับไปดูก็พบว่าคนที่เขาลากถูลู่ถูกังให้เดินตามมาแข้งขาอ่อนแรงหมดเรี่ยวแรงเดินตาม จังหวะนั้นเองที่พันไมล์ล้มคว่ำลงกับพื้นโดยลากโจรหนุ่มล้มตามไปด้วย

“เฮ้ย เป็นห่……อะไรวะเนี่ย”

เขาสบถออกมาอย่างฉุนๆเมื่อเสียหลักล้มทับลงไปบนร่างบางที่เป็นลมแน่นิ่งไปแล้ว เขารีบลุกขึ้นนั่งยองๆคร่อมหนุ่มหน้าหวานที่นอนนิ่งไม่ไหวติง เอามือเขย่าตัวก็แล้ว ตบหน้าแรงๆก็แล้วพันไมล์ก็ไม่ฟื้นขึ้นมา และที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้นก็คือเนื้อตัวของพันไมล์ร้อนผ่าวราวกับไฟ

“ทำไมใจเสาะจริงวะ อะไรนิดอะไรหน่อยก็ไข้ขึ้น ไม่สบาย อย่ามาตายที่นี่นะ ฉันขี้เกียจฝัง”

โจรหนุ่มตะโกนเสียงดังกรอกใส่รูหูของคนที่สลบไสล ทว่าไม่มีปฏิกิริยาตอบกลับ เมื่อไม่สามารถทำให้พันไมล์ฟื้นขึ้นมาได้ แสนก้าวก็จำต้องช้อนร่างเปล่าเปลือยของเหยื่อกามของเขาขึ้นมาอุ้ม แล้วเดินเลยห้องของพันไมล์ ตรงไปยังห้องข


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

144. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #143
 
18-Jun-12, 05:45 AM (SE Asia Standard Time)
 
   โจรหนุ่มตะโกนเสียงดังกรอกใส่รูหูของคนที่สลบไสล ทว่าไม่มีปฏิกิริยาตอบกลับ เมื่อไม่สามารถทำให้พันไมล์ฟื้นขึ้นมาได้ แสนก้าวก็จำต้องช้อนร่างเปล่าเปลือยของเหยื่อกามของเขาขึ้นมาอุ้ม แล้วเดินเลยห้องของพันไมล์ ตรงไปยังห้องของตัวเอง
จวบจนอรุณรุ่งของอีกวันหนุ่มหน้าหวานถึงได้ฟื้นคืนสติ ตื่นมาในห้องที่ไม่ใช่ที่คุมขังเดิมที่ขังเขามาตลอดอาทิตย์ ห้องที่มีคนคุมหน้ายักษ์จ้องมองเขามาจากที่นั่งข้างเตียง
พันไมล์หลับตาลงอีกครั้งด้วยไม่อยากเห็นหน้าคนที่อยู่ร่วมห้อง รับรู้ได้ในทันทีว่าตอนนี้ตัวเองอยู่ที่ไหน รู้สึกว่าตัวเองกำลังติดอยู่ในฝันร้าย มันทำให้เขาไม่อยากตื่นขึ้นมา และไม่อยากที่จะลืมตามองคนใจยักษ์ใจมาร

“ถ้าตื่นแล้ว ก็กรุณาลุกลงจากเตียง ไปทำงานทำการได้แล้ว ที่นี่ไม่ให้ใครอยู่ฟรี กินฟรีหรอกนะ อย่าเอาความเป็นคุณหนู มาใช้กับบ้านป่าที่นี่”

น้ำเสียงกระโชกโฮกฮากดังมาจากปากของโจรร้ายที่นั่งอยู่ข้างเตียง แสนก้าวลุกขึ้นยืน เมื่อเห็นคนบนเตียงยังนั่งหลับตานิ่ง ไม่ยอมขยับ กระทั่งเขาเดินมาจนถึงเตียงแล้ว พันไมล์ก็ไม่แม้แต่จะลืมตาขึ้นมามอง

แขนข้างหนึ่งของพันไมล์ถูกกระชากขึ้นมา คนตัวเล็กไม่ได้ตั้งหลักเตรียมพร้อมที่จะต่อต้าน ทำให้เซถลาเข้ามาปะทะอกแกร่งของคนที่ยืนตระหง่านค้ำหัว พันไมล์ลืมตาขึ้นอย่างตกใจ ก็พบกับใบหน้าถมึงทึงที่อยู่ใกล้ๆ หนุ่มหน้าหวานเบนหน้าหนีโดยอัตโนมัติ

“ทำไม เกลียดหน้าผัว จนไม่อยากจะมองหรือไง”

ประโยคนั้นเรียกใบหน้าหวานให้หันกลับมา ดวงตาลุกวาว เต็มไปด้วยความเคียดแค้นชิงชัง แสนก้าวเองก็ตกใจตัวเองเช่นกัน ไม่คิดว่าคำนั้นจะหลุดออกจากปาก เขาไม่เคยคิดจะใช้คำว่า “ผัว” หรือ “สามี” กับใคร หากไม่คิดว่าจะผูกพัน แต่เมื่อมันหลุดปากออกไปโดยไม่ตั้งใจ เขาก็แกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ คิดเสียว่าเป็นแค่คำพูดถากถางให้เจ็บปวด

“แกไม่ใช่ผัวฉัน....แกมันไอ้วิตถาร ไอ้โรคจิต สิ่งที่แกทำกับฉัน มันเป็นเรื่องชั่วช้าที่มีแต่คนเลวๆที่จะทำกัน และไม่ว่าอะไรที่แกทำกับฉัน ฉันจะไม่มีวันยอมรับมัน”

หนุ่มหน้าหวานผลักแสนก้าวออกห่างตัว ด้วยเรี่ยวแรงทั้งหมดที่มี แต่มันก็ดูป้อแป้เหลือเกิน

“มันอาจจะทำใจยอมรับยากสักหน่อย เพราะนายคงไม่เคยถูกใครข่มขืน ที่ผ่านมา เคยแต่สมยอมมาตลอดใช่ไหม เอาน่า สักพักก็จะชินไปเอง แล้วจะรู้ว่าไม่ว่าจะมีเซ็กส์แบบไหน ก็สร้างความสุขให้กับนายได้เหมือนกัน”

โจรหนุ่มหยามหยัน พันไมล์กัดกรามแน่น มองแสนก้าวอย่างชิงชัง และด้วยความโกรธที่มีต่อคนชั่วที่ทำลายเขา ทำให้พันไมล์อยากโต้ตอบให้แสนก้าวได้เจ็บปวดบ้าง
กำปั้นถูกเหวี่ยงใส่ใบหน้าหล่อเหลาของคนตรงหน้า มันพลาดเป้าเพราะอีกฝ่ายเตรียมตัวตั้งรับตั้งแต่เห็นเหยื่อของตัวเองเงื้อง่าหมัดขึ้นมา มือแข็งแรงของหนุ่มหน้าคมจับข้อมือของอีกฝ่ายแล้วพลิกหงายไปอีกด้านอย่างแรง จนเจ้าของมือนิ่วหน้าด้วยความเจ็บปวด

“ถ้าชอบความรุนแรงก็บอกกันได้ ฉันเต็มใจจัดให้”

พูดจบก็บิดข้อมือของพันไมล์แรงขึ้นไปอีก หนุ่มหน้าหวานน้ำตาซึม เม้มปากแน่นกลั้นสะอื้น พยายามไม่แสดงความอ่อนแอออกมาให้เห็น ทั้งที่รู้สึกเจ็บปวดแทบขาดใจ ในหัวสมองก็อึงอลไปด้วยคำถาม

ทำไมเขาต้องถูกทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจอย่างนี้ด้วย เขาไปทำผิดกับใครไว้หรือ จนป่านนี้ พันไมล์ก็ยังไม่ได้รับความกระจ่างชัด เขารู้แต่เพียงว่าถูกจับมาเพื่อแก้แค้นให้กับใครบางคน ที่เคยเจ็บปวดเพราะเขา ซึ่งชายหนุ่มก็นึกไม่ออกว่าเขาเคยไปทำเลวกับใครไว้จนต้องได้รับผลกรรมเช่นนี้

ตลอดเวลาที่ผ่านมา พันไมล์ปฎิบัติตัวกับคนอื่นๆอย่างนอบน้อม กับผู้ใหญ่ก็ให้ความเคารพ กับเพื่อนร่วมงานก็ให้เกียรติ เขาอาจจะวีน จะเหวี่ยงบ้าง กับเรื่องที่ไม่ถูกใจ แต่ก็ใช่ว่าจะทำตัวเป็นคนเจ้าอารมณ์รับไม่ได้ในทุกๆเรื่อง และทุกครั้งที่หงุดหงิดไม่พอใจ เขาก็ไม่เคยต่อว่า ด่าทอ หรือทำร้ายใครอย่างรุนแรงเลยแม้แต่ครั้งเดียว พ่อกับแม่พร่ำสอนเขาตั้งแต่เป็นเด็ก ให้คิดดีทำดี และให้เกียรติคนทุกคน ไม่ว่าคนเหล่านั้นจะอยู่ในระดับไหนก็ตาม เพราะทุกคนมีศักดิ์ศรีของความเป็นมนุษย์เท่าเทียมกัน เพียงแต่ต้นทุนของพวกเขามีไม่เท่ากัน

หนุ่มหน้าหวานไม่มีเวลามากพอที่จะครุ่นคิดหาเหตุผล เพราะคนที่แสดงความกักขฬะต่อเขาแสดงอำนาจบาตรใหญ่อย่างต่อเนื่อง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

145. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #143
 
18-Jun-12, 10:46 AM (SE Asia Standard Time)
 
   โจรหนุ่มตะโกนเสียงดังกรอกใส่รูหูของคนที่สลบไสล ทว่าไม่มีปฏิกิริยาตอบกลับ เมื่อไม่สามารถทำให้พันไมล์ฟื้นขึ้นมาได้ แสนก้าวก็จำต้องช้อนร่างเปล่าเปลือยของเหยื่อกามของเขาขึ้นมาอุ้ม แล้วเดินเลยห้องของพันไมล์ ตรงไปยังห้องของตัวเอง
จวบจนอรุณรุ่งของอีกวันหนุ่มหน้าหวานถึงได้ฟื้นคืนสติ ตื่นมาในห้องที่ไม่ใช่ที่คุมขังเดิมที่ขังเขามาตลอดอาทิตย์ ห้องที่มีคนคุมหน้ายักษ์จ้องมองเขามาจากที่นั่งข้างเตียง
พันไมล์หลับตาลงอีกครั้งด้วยไม่อยากเห็นหน้าคนที่อยู่ร่วมห้อง รับรู้ได้ในทันทีว่าตอนนี้ตัวเองอยู่ที่ไหน รู้สึกว่าตัวเองกำลังติดอยู่ในฝันร้าย มันทำให้เขาไม่อยากตื่นขึ้นมา และไม่อยากที่จะลืมตามองคนใจยักษ์ใจมาร

“ถ้าตื่นแล้ว ก็กรุณาลุกลงจากเตียง ไปทำงานทำการได้แล้ว ที่นี่ไม่ให้ใครอยู่ฟรี กินฟรีหรอกนะ อย่าเอาความเป็นคุณหนู มาใช้กับบ้านป่าที่นี่”

น้ำเสียงกระโชกโฮกฮากดังมาจากปากของโจรร้ายที่นั่งอยู่ข้างเตียง แสนก้าวลุกขึ้นยืน เมื่อเห็นคนบนเตียงยังนั่งหลับตานิ่ง ไม่ยอมขยับ กระทั่งเขาเดินมาจนถึงเตียงแล้ว พันไมล์ก็ไม่แม้แต่จะลืมตาขึ้นมามอง

แขนข้างหนึ่งของพันไมล์ถูกกระชากขึ้นมา คนตัวเล็กไม่ได้ตั้งหลักเตรียมพร้อมที่จะต่อต้าน ทำให้เซถลาเข้ามาปะทะอกแกร่งของคนที่ยืนตระหง่านค้ำหัว พันไมล์ลืมตาขึ้นอย่างตกใจ ก็พบกับใบหน้าถมึงทึงที่อยู่ใกล้ๆ หนุ่มหน้าหวานเบนหน้าหนีโดยอัตโนมัติ

“ทำไม เกลียดหน้าผัว จนไม่อยากจะมองหรือไง”

ประโยคนั้นเรียกใบหน้าหวานให้หันกลับมา ดวงตาลุกวาว เต็มไปด้วยความเคียดแค้นชิงชัง แสนก้าวเองก็ตกใจตัวเองเช่นกัน ไม่คิดว่าคำนั้นจะหลุดออกจากปาก เขาไม่เคยคิดจะใช้คำว่า “ผัว” หรือ “สามี” กับใคร หากไม่คิดว่าจะผูกพัน แต่เมื่อมันหลุดปากออกไปโดยไม่ตั้งใจ เขาก็แกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ คิดเสียว่าเป็นแค่คำพูดถากถางให้เจ็บปวด

“แกไม่ใช่ผัวฉัน....แกมันไอ้วิตถาร ไอ้โรคจิต สิ่งที่แกทำกับฉัน มันเป็นเรื่องชั่วช้าที่มีแต่คนเลวๆที่จะทำกัน และไม่ว่าอะไรที่แกทำกับฉัน ฉันจะไม่มีวันยอมรับมัน”

หนุ่มหน้าหวานผลักแสนก้าวออกห่างตัว ด้วยเรี่ยวแรงทั้งหมดที่มี แต่มันก็ดูป้อแป้เหลือเกิน

“มันอาจจะทำใจยอมรับยากสักหน่อย เพราะนายคงไม่เคยถูกใครข่มขืน ที่ผ่านมา เคยแต่สมยอมมาตลอดใช่ไหม เอาน่า สักพักก็จะชินไปเอง แล้วจะรู้ว่าไม่ว่าจะมีเซ็กส์แบบไหน ก็สร้างความสุขให้กับนายได้เหมือนกัน”

โจรหนุ่มหยามหยัน พันไมล์กัดกรามแน่น มองแสนก้าวอย่างชิงชัง และด้วยความโกรธที่มีต่อคนชั่วที่ทำลายเขา ทำให้พันไมล์อยากโต้ตอบให้แสนก้าวได้เจ็บปวดบ้าง
กำปั้นถูกเหวี่ยงใส่ใบหน้าหล่อเหลาของคนตรงหน้า มันพลาดเป้าเพราะอีกฝ่ายเตรียมตัวตั้งรับตั้งแต่เห็นเหยื่อของตัวเองเงื้อง่าหมัดขึ้นมา มือแข็งแรงของหนุ่มหน้าคมจับข้อมือของอีกฝ่ายแล้วพลิกหงายไปอีกด้านอย่างแรง จนเจ้าของมือนิ่วหน้าด้วยความเจ็บปวด

“ถ้าชอบความรุนแรงก็บอกกันได้ ฉันเต็มใจจัดให้”

พูดจบก็บิดข้อมือของพันไมล์แรงขึ้นไปอีก หนุ่มหน้าหวานน้ำตาซึม เม้มปากแน่นกลั้นสะอื้น พยายามไม่แสดงความอ่อนแอออกมาให้เห็น ทั้งที่รู้สึกเจ็บปวดแทบขาดใจ ในหัวสมองก็อึงอลไปด้วยคำถาม

ทำไมเขาต้องถูกทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจอย่างนี้ด้วย เขาไปทำผิดกับใครไว้หรือ จนป่านนี้ พันไมล์ก็ยังไม่ได้รับความกระจ่างชัด เขารู้แต่เพียงว่าถูกจับมาเพื่อแก้แค้นให้กับใครบางคน ที่เคยเจ็บปวดเพราะเขา ซึ่งชายหนุ่มก็นึกไม่ออกว่าเขาเคยไปทำเลวกับใครไว้จนต้องได้รับผลกรรมเช่นนี้

ตลอดเวลาที่ผ่านมา พันไมล์ปฎิบัติตัวกับคนอื่นๆอย่างนอบน้อม กับผู้ใหญ่ก็ให้ความเคารพ กับเพื่อนร่วมงานก็ให้เกียรติ เขาอาจจะวีน จะเหวี่ยงบ้าง กับเรื่องที่ไม่ถูกใจ แต่ก็ใช่ว่าจะทำตัวเป็นคนเจ้าอารมณ์รับไม่ได้ในทุกๆเรื่อง และทุกครั้งที่หงุดหงิดไม่พอใจ เขาก็ไม่เคยต่อว่า ด่าทอ หรือทำร้ายใครอย่างรุนแรงเลยแม้แต่ครั้งเดียว พ่อกับแม่พร่ำสอนเขาตั้งแต่เป็นเด็ก ให้คิดดีทำดี และให้เกียรติคนทุกคน ไม่ว่าคนเหล่านั้นจะอยู่ในระดับไหนก็ตาม เพราะทุกคนมีศักดิ์ศรีของความเป็นมนุษย์เท่าเทียมกัน เพียงแต่ต้นทุนของพวกเขามีไม่เท่ากัน

หนุ่มหน้าหวานไม่มีเวลามากพอที่จะครุ่นคิดหาเหตุผล เพราะคนที่แสดงความกักขฬะต่อเขาแสดงอำนาจบาตรใหญ่อย่างต่อเนื่อง


..................................

เมื่อตอนเช้ามืด โพสต์เรื่องนี้ 10 กว่ารอบ มันลิงค์ไปหน้าแรกหมด วันนี้พยายามใหม่ โพสต์เป็น 10 รอบ sever busy ตลอด


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

146. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #145
 
18-Jun-12, 10:48 AM (SE Asia Standard Time)
 
   แสนก้าวชุดกระชากร่างเปลือยของพันไมล์ให้เดินตามออกมานอกห้อง โดยไม่สนใจการต่อต้านขัดขืนของคนที่ไม่เต็มใจจะโชว์เรือนร่างให้ใครเห็น

“แกจะพาฉันไปไหน”

พันไมล์ถามอย่างตกใจ เมื่อเห็นทิศทางที่โจรหนุ่มพาไป

“ไปอาบน้ำ นายเหม็นมากไปแล้ว”

คนฉุดกระชากตอบโดยไม่หันมามอง

“ฉันไม่ไป”

พันไมล์ขืนตัว แกะมือที่เหนียวราวกับคีมเหล็กออกจากข้อมือพัลวัน

ชายหนุ่มผู้ตกเป็นเหยื่อความแค้นรู้ว่าร่างกายของตัวเองสกปรกพียงใด เพราะเต็มไปด้วยน้ำกาม คราบเลือด ของแสนก้าว และเหงื่อไคลของคนทั้งคู่ มันหมักหมมส่งกลิ่นให้เจ้าตัวได้รับรู้ ความเหนียวเหนอะหนะ ทำให้เขาประสงค์อยากทำความสะอาดไปทั่วร่าง อยากขัดล้างความโสมมออกไปจากกาย แต่มันไม่ใช่ตอนนี้ ตอนที่มีแสนก้าวอยู่ด้วย

“ก็ไหนเมื่อวานบอกว่าอยากอาบน้ำชำระล้างความโสโครกออกจากร่างกายไม่ใช่เหรอ หรือว่าเปลี่ยนใจแล้ว อยากอยู่แบบคนสกปรก มันจะได้ไปด้วยกันกับใจที่โสมม”

โจรหนุ่มเฉือดเฉือนด้วยวาจา เบ้ปากใส่อย่างเหยียดหยาม ก่อนที่หน้าจะหันไปตามแรงมือของคนหน้าหวานที่ง้างมือรอไว้ก่อนแล้ว ตั้งแต่ได้ยินประโยคทำร้ายจิตใจ โชคดีที่หนนี้ไม่พลาดเป้า แสนก้าวโดนไปเต็มๆ

หนุ่มหน้าคมสะบัดหลังมือกลับเป็นการโต้ตอบ แก้มขาวๆของพันไมล์ขึ้นผื่นเป็นรอยแดงห้านิ้วทันที จากนั้นก็ใช้มือแข็งแรงขยุ้มต้นแขนของคนตัวเล็กกว่าเขย่าอย่างแรงจนหัวสั่นหัวคลอน

“กล้าดียังไงมาทำร้ายฉัน”

“ทำไมฉันจะทำร้ายแกไม่ได้ แกไม่ได้รับสิทธิ์ให้ทำร้ายคนอื่นเพียงแค่คนเดียวนะ”

เหยื่อหนุ่มเสียงแข็งขึ้นมาอย่างโกรธจัด รู้สึกได้ถึงเลือดอุ่นๆที่ซึมออกมาจากริมฝีปาก พันไมล์แลบลิ้นลิ้มเลียรสเลือดจนแห้งผาก เพื่อซึมซับความเจ็บปวดเอาไว้ สร้างความเข้มแข็งให้กับตัวเองในการต่อสู้ดิ้นรนกับความไม่ยุติธรรมที่ได้รับ

“อ๋อ ลืมไป นายมันชอบที่จะทำร้ายคนอื่นอยู่แล้วนี่นา แค่ยกระดับความแรงขึ้นจากทำร้ายจิตใจ มาเป็นทำร้ายร่างกาย อีกหน่อยคงฆ่าคน”

“ถึงเวลานั้นที่ฉันต้องฆ่าคนจริงๆ ฉันจะให้เกียรติแกเป็นคนแรก รับรองแกจะไม่ผิดหวัง”

เข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันพูดอย่างอาฆาตมาดร้าย แววตาที่มองมายังแสนก้าว เต็มไปด้วยความเคียดแค้นชิงชัง
“ปากดีแบบนี้ นอกจากจะล้างตัวแล้ว ล้างปากด้วยก็ดีนะ จะได้หายเหม็น”

เขาตบปากพันไมล์ไม่แรงนัก สำหรับคนที่ไม่เคยถูกใครทำร้ายมาก่อน ย่อมเจ็บปวดเป็นธรรมดาเพราะไม่เคยชิน แต่ชายหนุ่มก็พยายามอดกลั้นเอาไว้ เพราะยิ่งแสดงความอ่อนแอออกมาให้เห็นเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้โจรถ่อยสะใจขึ้นมากเท่านั้น และจะหาโอกาสรังแกเขาอีก

มือซีดขาวยกขึ้นมาปัดมือแข็งแรงของแสนก้าวออกจากต้นแขนของตัวเอง ก่อนจะสะบัดหน้าหนีไปทางอื่น ด้วยไม่อยากเห็นคนที่ตัวเองชิงชัง

“ระวังคอไว้บ้างก็ดี สะบัดบ่อยๆ มันจะเคล็ดเอา”

แสนก้าวเย้ย แต่หนุ่มหน้าสวยทำเป็นไม่ได้ยิน หันหลังเตรียมจะเดินกลับไปยังห้องตามเดิม ทว่ามีหรือที่โจรหนุ่มจะปล่อยเหยื่อของเขาไปง่ายๆ

เขาชักสนุกที่จะได้แกล้งให้พันไมล์ได้รับความอับอายซะแล้ว

“ยังไปไหนไม่ได้จนกว่าจะอาบน้ำชำระกลิ่นเน่าๆออกจากตัวนาย”

“ไม่”

“รู้อยู่แล้วว่าสุดท้ายนายก็ขัดขืนฉันไม่ได้ ก็ยังหน้าด้านปฏิเสธอีกนะ”

โจรหนุ่มกระชากพันไมล์ให้เดินตาม ร่างเล็กปลิวมากระแทกอกกว้าง แสนก้าวจับร่างเล็กเหวี่ยงให้มาเดินด้านหน้า พันไมล์ไม่มีทางเลี่ยง เพราะคนตัวใหญ่กว่าขวางทางหนีเอาไว้จึงทำได้แค่เพียงเอามือสองข้างปิดด้านหน้าโดยอัตโนมัติ ไม่ให้ใครเห็นของติดตัวที่พ่อให้มา ปล่อยด้านหลังโล่งให้แสนก้าวชมเต็มตา
แสนก้าวผลักร่างเปลือยของเหยื่อหน้าหวานที่เขาลากถูลู่ถูกังจากห้องออกมาสู่ชานบ้านที่แบ่งออกเป็นสองส่วน ติดกับตัวบ้านมีหลังคาคลุมกันแดดกันฝน เปิดด้านข้างโล่งทั้งสามด้าน มีโต๊ะและเก้าอี้ที่ตัดไม้ใหญ่มาทำ สำหรับใช้นั่งเล่น ใช้เป็นโต๊ะกินข้าว บางครั้งโจรหนุ่มก็มานั่งทำงานของตัวเอง

ถัดออกไปเป็นส่วนเปิดโล่ง ไม่มีหลังคาคลุม และมีเพียงราวระเบียงเตี้ยๆ ที่ทำจากไม้ไผ่กั้นไว้กันตก แต่ไม่สามารถกันสายตาจากผู้คนที่มองมารอบทิศทางได้ ติดกับรั้ว มีตุ่มน้ำขนาดใหญ่ ใส่น้ำไว้สำหรับล้างถ้วยล้างชาม หรือชำระล้างสิ่งต่างๆ ใกล้ๆกัน เป็นครัวที่สร้างขึ้นมาง่ายๆ มีเตาไฟ มีโต๊ะวางถ้วยชาม หม้อ กระทะ และชั้นสำหรับใส่อาหารแห้ง เวลาอาบจันทร์ทำครัวก็จะทำที่นี่ โดยที่สามารถที่จะมองเห็นแสนก้าวนั่งทำงานที่โต๊ะได้ตลอดเวลา

“เอ้า ไปอาบตรงโน้น อยากอาบน้ำชำระล้างกลิ่นของฉันที่ติดตัวนายออกไปไม่ใช่เหรอ เชิญอาบให้พอใจเลย ฉันให้เวลาเต็มที่ เพราะนายอาจจะต้องใช้เวลามากมายในการดับกลิ่นคาวตัวเอง ซึ่งไม่มีทางหมดง่ายๆ”


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

147. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #146
 
18-Jun-12, 10:49 AM (SE Asia Standard Time)
 
   พันไมล์กวาดตามองไปโดยรอบอย่างรวดเร็วก่อนจะหยุดลงตรงที่มือของแสนก้าวชี้ให้ดูเมื่อสักครู่ บนเรือนไม่มีใครอยู่ มีเพียงเขาและโจรหนุ่ม ทว่าข้างล่างนั่น ห่างออกไปตรงต้นไม้ใหญ่ใกล้บันไดทางขึ้นเรือน มีแคร่ไม้ไผ่ตั้งอยู่ ตรงนั้นมีชายฉกรรจ์ จำนวน 5-6 คน กำลังล้อมวงทานอาหาร มีเสียงพูดคุยเฮฮา ดังมาให้ได้ยิน ไม่มีใครสักคนมองขึ้นมาบนเรือน แต่หากมีอะไรดึงดูดความสนใจสักนิด สายตาทุกคู่ก็จะพุ่งมองมา ตำแหน่งที่พวกลูกน้องของแสนก้าวมานั่งคุยกัน เป็นตำแหน่งที่สามารถมองเห็นบนเรือนได้ทั้งนอกชานและหน้าต่างห้องนอนที่คุมขังพันไมล์ แสนก้าวจึงไม่กลัวว่าเหยื่อของเขาจะหนี เพราะไม่มีทางที่จะรอดหูรอดตาคนของเขาได้

หลังจากที่ถูกผลักให้ออกไปยืนโล่งโจ้งกลางแจ้ง และพันไมล์ได้สำรวจดูคร่าวๆแล้วว่าไม่มีความปลอดภัย ชายหนุ่มก็หันหลับกลับวิ่งเข้ามาหลบข้างในบ้านเกือบจะทันที แทรกตัวเบียดคนที่ยืนขวางประตูเอาไว้ ตั้งใจจะวิ่งหนีกลับห้อง ทว่ายังไม่ทันจะได้ทำอย่างที่คิดก็ถูกแสนก้าวซึ่งจับความเคลื่อนไหวของเหยื่อกามของตัวเองตลอดเวลาคว้าหมับเข้าที่แขน และกระชากจนหงายหลังกลับมา

“จะไปไหน อยากอาบน้ำไม่ใช่เหรอ ก็พามาอาบแล้วไง อย่าบอกนะว่าอายไอ้พวกข้างล่างนั่น”

เขากระชากร่างเปลือยให้ออกมายืนข้างหน้า และผลักคนตัวเล็กให้ออกไปนอกชานอีกครั้ง แต่พันไมล์ต่อต้าน ดึงดันที่จะกลับเข้ามาหลบข้างใน ไม่ยอมออกไปโชว์อาบน้ำแบบเปลือยกายให้ใครต่อใครเห็น
พันไมล์เคยเปลือยกายต่อหน้าคนอื่นมาบ้าง แต่ก็เป็นไปในลักษณะของการเต็มใจไม่ได้ถูกบังคับ และในสถานการณ์ปกติ เช่นการเปลี่ยนเครื่องแต่งกายเพื่อเดินแบบ ในห้องน้ำภายในสถานออกกำลังกาย หรือสระว่ายน้ำ ทว่าในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย และเต็มไปด้วยผู้คนที่ไม่เป็นมิตร มีแต่จ้องจะทำร้าย ข่มเหงน้ำใจเขา การเปิดเผยเนื้อตัวให้คนอื่นเห็นก็อาจจะเป็นการเชื้อเชิญให้คนมาเหยียบย่ำรังแกได้ง่ายขึ้น

“อายจริงๆ หรือว่าแกล้งอาย เรียกราคาให้สงสารเนี่ย”

แสนก้าวเลิกคิ้วเป็นเชิงถาม พันไมล์จ้องหน้าโจรหนุ่มเขม็ง ใบหน้าบึ้งตึง ไม่ตอบคำถามเหน็บแนมนั่น จนโจรหนุ่มต้องถามซ้ำด้วยน้ำเสียงกึ่งตวาด ทำให้พันไมล์จำใจต้องตอบคำถามนั้น ด้วยเกรงว่าคนที่กำลังคุกคามเขาจะทำเสียงดังจนคนข้างล่างสนใจขึ้นมาดู

“ฉันไม่อาบที่ข้างนอกนี่ จะเข้าไปอาบข้างใน”

“อาบที่ไหนก็เหมือนกันนั่นแหละ”

“ไม่...”

น้ำเสียงเกือบเป็นตวาด พอเห็นแสนก้าวยืดตัวขึ้น หน้าเริ่มบึ้ง มือที่ยื้อยึดเขาเริ่มกำแน่นกว่าเดิม เสียงของพันไมล์ก็เริ่มอ่อนลง

“ฉันไม่สะดวกที่จะอาบข้างนอกนั่น อยากอาบข้างในมากกว่า ขอร้องเถอะนะ...”

ท่าทีอ่อนลงของคนตัวเล็กกว่า ทำให้แสนก้าวต้องขมวดคิ้วด้วยความกังขา คนปากกล้าทำไมยอมหงอเขาง่ายๆ กลัวว่าเขาจะทำร้าย หรือว่ากลัวเขาจะเอาจริงให้แก้ผ้าอาบน้ำท้าทายสายตาท่ามกลางสายลมแสงแดด

ยิ่งเห็นท่ายืนหนีบๆ และมือที่ปิดบังของสงวนของตัวเองให้พ้นจากสายตาคนมอง เขาก็ยิ่งเกิดความฉงนหนักกว่าเดิม ทำไมพันไมล์ต้องทำท่าเหนียมอายอย่างนั้นด้วย ดูไม่เหมือนคนที่ชื่นชอบการโชว์อย่างที่เพื่อนรักของเขาบอกสักนิด ถึงไม่ได้มีจริตมารยา หรือแสดงท่าทีหวงตัวแบบผู้หญิง แต่ก็ดูไว้ตัวไม่ยอมให้ใครแตะต้องได้ง่ายๆ

เป็นผู้ชายด้วยกัน แก้ผ้าอาบน้ำต่อหน้าผู้ชาย ก็ไม่เห็นว่าจะต้องอับอายตรงไหน เรื่องราวที่ได้ยินได้ฟังมาเกี่ยวกับหนุ่มคนนี้ ก็ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องของคนที่เชี่ยวชาญช่ำชองในเรื่องกามกิจ ชอบโชว์เนื้อตัวให้คนอื่นดู ภาพชายหนุ่มเปลือยกายทั้งตัวเพื่อถ่ายแบบ เห็นเรือนร่างและอวัยวะเพศชัดเจนไม่มีปิดบังซ่อนเร้น ที่สามวาเพื่อนรักหยิบมาให้เขาดู ยังติดตามาจนถึงทุกวันนี้ ไม่นับรวมภาพถ่ายของพันไมล์ในขณะที่กำลังมีเพศสัมพันธ์กับคนอื่นๆในลักษณะสวิงกิ้งอีกด้วย

เขาเชื่ออย่างสนิทใจว่าภาพเหล่านั้น เป็นภาพจริง เพราะหาร่องรอยการตัดต่อไม่พบ และถ้ามันเป็นภาพปลอม คนทำก็คงจะมีฝีมือด้านโฟโต้ชอป ชั้นเซียน เพราะดูเนียนเหมือนภาพจริง ทั้งการโพสต์ท่าและแสงเงา รวมถึงอารมณ์บนใบหน้า

ดังนั้นการมาทำตัวเหนียมอาย ไร้เดียงสา จึงน่าจะเป็นแค่ละครฉากหนึ่ง ที่เหยื่อกามของเขาจัดมาเพื่อเรียกคะแนนสงสารเขาจะได้ปล่อยตัวไป


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

148. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #147
 
18-Jun-12, 10:59 AM (SE Asia Standard Time)
 
   แน่นอนว่า พันไมล์ไม่มีวันจะได้รับสิทธิ์นั้นจากเขาเป็นอันขาด

“อย่ามาทำเป็นสะดีดสะดิ้งเหมือนผู้หญิงหน่อยเลยน่า ต่อให้ฉันหลงกลนายละครตบตาจากนาย ว่าไม่เคยผ่านมือผู้ชายคนไหนมาก่อน มีฉันแค่เป็นคนแรก แต่ผู้ชายอย่างพวกเราไม่มีใครเขาอายที่จะแก้ผ้าต่อหน้าผู้ชายด้วยกันหรอก จริงไหม”

พันไมล์เม้มริมฝีปากแน่น เหตุผลในการปิดบังร่างกายตัวเองไม่ได้เกิดจากความอาย แต่เพื่อไม่ให้พวกบ้ากามเห็นเต็มตา จะได้ไม่ไปกระตุ้นอารมณ์ให้เกิดความอยากร่วมมือข่มขืนทำร้ายเขา แค่ถูกไอ้โจรห้าร้อยย่ำยีเพียงแค่คนเดียว เขาก็สุดจะทนแล้ว อย่าต้องให้ถึงขนาดโดนรุมเป็นสิบกว่าคนเลย

“ขัดขืนทำไม อายที่จะโชว์ตัวหรือ...จริงๆชอบไม่ใช่เหรอ ไม่งั้นจะอยากเป็นดาราทำไม พวกดาราเขาชอบโชว์กันนี่ เปิดบน เปิดล่าง เปิดของลับให้คนเห็น เรียกเงิน เรียกราคา เรียกเรตติ้ง...”

แสนก้าวจงใจที่จะสร้างความเจ็บปวดให้เกิดกับเหยื่อของเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทั้งคำพูดและการกระทำ การได้เห็นพันไมล์ทุกทรมาน เป็นความสะใจอย่างหนึ่ง

“หรือว่าคราวนี้ไม่ได้เงิน ไม่ได้ชื่อเสียง มีแต่ชื่อเสีย......เลยอิดออดขึ้นมา เพราะไม่อยากโชว์ฟรี”

ถ้อยคำดูถูกหลุดออกมาจากปากโจรหนุ่มหน้าคมเรื่อยๆ แม้จะทำเป็นไม่รู้สึกรู้สา เอาหูทวนลมกับคำพูดของคนชั่วฃ้าแค่ไหน ...หูก็ยังได้ยินคำเหล่านั้นอยู่ดี และมันยิ่งทำให้พันไมล์รู้สึกชิงชังคนที่จับเขามามากขึ้น

“ฉันไม่อยากให้ใครเห็น”

รับออกมาตามตรง สีหน้ายุ่งยากจนเห็นได้ชัด หากไม่บอกออกไป ก็คงจะต้องถูกบังคับให้ทำในเรื่องที่เป็นอันตรายต่อตัวเอง

“นี่ถ้าไม่รู้ประวัติชั่วช้าของนายมาก่อน ฉันคงหลงเชื่อความไร้เดียงสาของนายน่ะเนี่ย แสดงได้เก่งเหลือเกิน คุณดาราใหญ่ ตุ๊กตาทองคงไม่ไกลเกินเอื้อม”

นอกจากจะไม่เชื่อถือคำพูดของเหยื่อกามตัวเองแล้ว แสนก้าวยังกล่าววาจาเฉือดเฉือนให้คนฟังเจ็บแสบเล่นๆ

“แต่ฉันไม่มีวันหลงกลนายแน่ อย่ามาทำเป็นดัดจริต แอ๊บแบ๊ว ไม่เคยโป๊ต่อหน้าใครเลยดีกว่า”

พูดจบก็เดินไปฉุดกระชากพันไมล์ตรงไปยังตุ่มน้ำ บังคับให้อาบน้ำทั้งที่เปลือยเปล่าในสถานที่โล่งแจ้ง โดยที่ตัวเองมาคอยยืนคุมเชิงอยู่ใกล้ๆ เพื่อไม่ให้พันไมล์วิ่งหนี หนุ่มหน้าหวานกัดกรามแน่นจนฟันแทบจะบดละเอียด เมื่อไม่มีหนทางที่จะหลีกเลี่ยง เขาก็ยอมรับชะตากรรม เอื้อมมือไปคว้าขันน้ำที่ลอยอยู่ในตุ่มขึ้นมาตักน้ำราดรดไปที่ตัว

มีเสียงฮาโห่ฮิ้ว ดังจากข้างล่างให้ได้ยิน พันไมล์หันขวับไปตามเสียง ก็เห็นสายตาหลายคู่มองมาที่ตน จึงรีบทรุดตัวลงนั่ง พยายามใช้ตุ่มน้ำเป็นที่กำบังไม่ให้คนข้างล่างมองเห็น ตัวสั่นงันงก สายตาเต็มไปด้วยความหวาดระแวง กริยาอาการของหนุ่มหน้าหวาน อยู่ในสายตาของแสนก้าวตลอดเวลา และเขากำลังอ่านภาษากายของพันไมล์และครุ่นคิดตาม

“อาบให้สะอาดนะ ถูสบู่ด้วย จะได้หอมๆ”

โจรหนุ่มร้องสั่งคนที่นั่งคุดคู้อยู่ข้างตุ่ม พันไมล์ตวัดตาขุ่นขวางมายังแสนก้าว ไม่ยอมทำตาม

แสนก้าวเหยียดยิ้มขำ ก่อนจะเดินเข้ามาใกล้ แล้วแย่งขันน้ำไปจากมือ

แกจะทำอะไร

พันไมล์เงยหน้าขึ้นมาทำเสียงเขียวใส่

“ถามได้ ก็อาบน้ำให้ยังไงล่ะ มัวแต่ชักช้าอยู่นั่นแหละ ไหนบอกไม่อยากให้คนเห็น แต่ทำเป็นอ้อยอิ่ง แกล้งทำเป็นหลบซ่อนให้คนเห็นไม่ถนัด พวกนั้นจะได้ขึ้นมาดูชัดๆ จะได้โชว์ให้เต็มๆตาใช่ไหมล่ะ”

ปากดูถูก มือตักน้ำราดโครมๆลงไปจนพันไมล์เปียกปอนไปทั่วทั้งหัวทั้งตัว หนุ่มหน้าหวานชันเข่าขึ้นและก้มหน้ากับหัวเข่าตัวเอง ไม่ให้น้ำเข้าตา เพื่อไม่ต้องโต้ตอบ และไม่ต้องเห็นหน้า ร่างกายสั่นสะท้าน ด้วยความเจ็บที่ถูกน้ำสาดใส่แรงๆ และเจ็บแค้น
แสนก้าวสาดน้ำใส่ร่างงาม หลายขันจนสาแก่ใจ จากนั้น ก็นั่งลงข้างๆ แล้วหยิบสบู่ในขันอีกใบมาลูบไล้บนร่างขาวๆที่เปียกชุ่ม พันไมล์เงยหน้าขึ้นจากเข่า แล้วปัดมือแสนก้าวออกจากตัว

“เนรคุณจริง อุตส่าห์จะถูสบู่และขัดตัวให้ซะหน่อย ไม่เคยทำให้ใครมาก่อนเลยนะ ให้เกียรตินายเป็นคนแรกนะเนี่ย”

ไม่พูดเปล่า เอามือที่ถูสบู่ล้วงควักเข้าไปลูบไล้ตรงแผ่นอกและหน้าท้องของคนที่นั่งคู้เข่าอยู่

“ฉันไม่ต้องการ ออกไปให้พ้น”

พันไมล์ผลักไส เตะถีบโจรหนุ่มพัลวัน นั่นเท่ากับยิ่งเปิดเผยเนื้อตัว และส่งเสียงดังเรียกความสนใจจากคนข้างล่างมากขึ้น


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

149. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #148
 
18-Jun-12, 11:01 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ลงให้อ่านกันอย่างจุใจ หวังว่าคงจะมีความสุขกับการอ่านนะคะ

ชอบหรือไม่ชอบ ติชมด้วยนะคะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

150. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #149
 
18-Jun-12, 11:05 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ฝากแฟนเพจสำหรับผู้ที่ต้องการติดตามข่าวคราวของนิยายทุกเรื่องไว้นะที่นี้นะคะ ชอบก็กดไลค์กันได้นะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

https://www.facebook.com/pages/katesnkfanfiction/111553585553665


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
อ๊อด
Guest

151. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #150
 
18-Jun-12, 03:44 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมว่าน่าจะขมวดปมได้แล้วน่ะครับ ถึงที่มาที่ไป เดี๋ยวมันจะเยิ่นเย้อเกินไป


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
m
Guest

152. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #148
 
18-Jun-12, 04:59 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ค้าง O<>O กำลังมันส์เลยคุณเคท
ชอบจริงแนวตบจูบ SMเนี่ย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
(-_-!)
Guest

153. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #152
 
19-Jun-12, 09:19 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เห็นด้วยกับคุณอ๊อดนะครับ...ผมว่ามันไม่คืบหน้าไปไหนเลย... จนบางครั้งผมยอมรับเลยว่าอ่านข้ามบางส่วนไปเลยเพราะพอจะเดาการกระทำของทั้งคู่ได้แล้ว
แต่ผมก็ยังคงต้องติดตามอะครับ เพราะอยากทราบที่มาที่ไป และการลงเอ่ยว่าใครจะเจ็บปวด ใครจะสมหวัง แม้จะพอเดาได้ แต่ก็อยากทราบเผื่อจะมีความคิดสร้างสรรจากผู้เขียนมาให้ตื่นเต้นบ้าง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
pop
Guest

154. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #0
 
21-Jun-12, 09:14 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ใจตรงกันเลยเนื้อเรื่องวนอยู่ที่เดิม...วนไปวนมาอาบน้ำอีกล่ะ

ขึ้นบ้านก็ตบจูบทะเลาะตบตีลงท้ายด้วยขมขื่น

คิดไปคิดมาอยู่นั่นแหละ...นี่แหละสาเหตุที่ทำให้คนอ่านเบื่อหน่าย

บวกกับการมาลงนิยายไม่สม่ำเสมอทำให้ความน่าสนใจน้อยลงไปอีก

ติเพื่อก่อน่ะครับ...


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
นักอ่าน
Guest

155. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #154
 
24-Jun-12, 07:52 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมเคยอ่านเรื่องอื่นมาเปนปีๆว่างก็เข้ามาอ่าน นิยายก็ลงให้ฟรีๆ ไม่ได้เสียเงินไปซื้อ เขียนตามจินตนาการให้เต็มที่เลยครับ สำหรับรีบนๆ ที่มาคอมเม้นต์ดักทางว่าไม่ควรเป็นอย่างนั้นไม่ควรเป็นอย่างนี้ ผมว่าไม่ควรทำนะครับ ถ้าจะเอาไปทำหนังทำละครก็ว่าไปอย่าง แต่นี่ไม่ใช่ บางที่คนเขียนต้องการปูเรื่องไปเรื่อยๆ ดังนั้นใจเย็นๆอ่านไปดีกว่านะครับ อยากจะละเลียดงานศิลป์ก็ต้องใจเย็นๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
พี่เคทฝากมาบอก
Guest

156. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #155
 
27-Jun-12, 01:36 PM (SE Asia Standard Time)
 
  

ปล.ผมก็ติดแอดมิน 5 นะครับ แต่หน้าด้านเข้ามา


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ตามนั้น
Guest

157. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #156
 
28-Jun-12, 09:45 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >
>
>
>
>ปล.ผมก็ติดแอดมิน 5 นะครับ แต่หน้าด้านเข้ามา


ปิดเราท์เตอร์แล้วเปิดใหม่ครับ เจอแอดมิน 5 ก็ทำแบบนี้
ปกติจะได้ทุกครั้ง ไม่เกิน 3 รอบ
มากสุดคือ 7 รอบ ถ้าเจองี้ก็ปิดเว้นนานหน่อย อย่าปิดแล้วเปิดเลย มันอาจเพราะเซตไอพีใหม่ไม่ทัน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
อดใจรอไม่ไหว
Guest

158. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #157
 
12-Jul-12, 03:21 AM (SE Asia Standard Time)
 
   รีบ ๆ มาต่อไว ๆ นะคะ อยากอ่านอีก ^^


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Antigone
Guest

159. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #0
 
18-Jul-12, 02:28 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบอ่านเเล้วนี้มาก มาต่อไวไวนะครับ เนื้อเรื่องจะยืดยาวยังไงก็ยินดีอ่าน ขอให้เขียนเรื่องตามที่วางพล็อตไว้นะครับ ไม่ต้องไปตามคําติของคนอื่นมากนัก ยังไงก็ตาม ถ้าจะดําเนินเรื่องเเบบนี้ ก็ไม่อยากให้จบเเบบดื้อๆแบบขี้เกียจเขียนต่อเเล้วกันครับ เป็นกําลังใจให้ครับ เเละขอชมว่าภาษาไทยดีมาก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
พี่เคทฝากมาบอก
Guest

160. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #159
 
18-Jul-12, 05:05 PM (SE Asia Standard Time)
 
  

เล่นกับมือถือยังติดแอดมิน 5 อ่ะ เวรกรรม!! แต่ไม่เป็นไรเราหน้าด้าน(อีกแล้ว)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
katesnk
Guest

161. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #160
 
27-Aug-12, 12:58 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ทดสอบการโพสต์

ลองเล่นเครื่องที่ทำงาน ดูว่าจะโพสต์ได้ไหม ถ้าโพสต์ได้ คราวหลังจะได้เอานิยายมาโพสต์ที่ทำงานค่ะ

เครื่องคอมที่บ้าน โพสต์ไม่ได้ติดแอดมิน 5 มาสองเดือนแล้วง่ะ ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น โพสต์ไม่ได้เลย ไม่ได้ทิ้งไปนะคะ ยังอยากจะโพสต์ต่อ แต่หาคนโพสต์นิยายแทนในช่วงที่ติดแอดมิน 5 ไม่ได้เลยค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
M
Guest

162. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #161
 
09-Sep-12, 03:20 AM (SE Asia Standard Time)
 
   รออยู่จ้าา


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
LUMNAM
Guest

163. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #162
 
11-Sep-12, 05:21 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ลองดูว่าโพสต์ได้หรือยัง ยังรออ่านอยู่จ้า


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Natvoi
Guest

164. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #163
 
12-Nov-12, 00:10 AM (SE Asia Standard Time)
 
   มารอจ้า ^^


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Office man
Guest

165. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #164
 
20-Nov-12, 02:37 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ปูเสื่อรอครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Natvoiza
Guest

166. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #165
 
24-Nov-12, 09:08 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ยังไม่มาต่ออีกเหรอครับ
รอนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

Guest

167. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #166
 
22-May-13, 08:15 PM (SE Asia Standard Time)
 
   พลีสสสสส มาต่อเถอะค้าบ แบบที่คุณเขียนมาน่ะแหละ ดีแล้วคับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
TT
Guest

168. "RE: : ผมหลงรักชายโฉด โดย Katesnk"
In response to message #167
 
31-Jan-18, 07:44 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มีใครมาต่อให้หน่อยครับ กำลังมัน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic

*** ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ ที่สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลอื่น
ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link "แจ้งลบข้อความ" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งมาได้ที่ ryubedroom@yahoo.com

Our Sponsor


Copyright Palm-Plaza,Inc. All Rights Reserved.


 free counters