We have no responsibility for the contents in this web community!

ถ้าเข้ามาแล้วพบว่ากระทู้ไม่เรียงตามวัน/เวลา ให้คลิ๊กตรงคำว่า Date/Time ที่อยู่ตรงแถบสีม่วงๆ นะครับ


ห้ามลงประกาศโฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ยกเว้นสปอนเซ่อร์!!!!!

*** ห้ามใช้เนื้อที่บอร์ดเพื่อแอบแฝงขายบริการทางเพศ ***

RBR Section


Register
สมัครสมาชิก


What's RBR?
ต่ออายุสมาชิก

**** ส่วนบริการเข้าบอร์ดลับเฉพาะสำหรับสมาชิก RBR (บอร์ดรูป Devil), (บอร์ดวีดีโอ Zombie) ต้องการติดต่อสอบถาม ส่งเมลล์ที่ ryubedroom@yahoo.com เท่านั้น ****

กรุณาคลิ๊กที่นี่และ Bookmark ไว้ด้วยครับ

Palm-Plaza.com

Subject: "Hatyai Story : นักรักหน้าหยก 5"     Previous Topic | Next Topic
Printer-friendly copy     Email this topic to a friend    
Conferences Story Club Topic #455
Reading Topic #455
เจ้าบอสน้อย
Guest

"Hatyai Story : นักรักหน้าหยก 5"
 
11-Jul-12, 00:00 AM (SE Asia Standard Time)
 
   นักรักหน้าหยก 5 ตอน น้ำตาผู้หวังดี (12/6/51)
ช่วงเวลาที่เลวร้ายนั้นมันมักจะยาวนานเสมอ บางครั้งมันอาจจะทำให้ใครบางคนเลือกที่จะทำสิ่งเลวร้ายที่สุด เพราะสถานการณ์แห่งความเลวร้ายนั้นชักนำไป จนชีวิตเขาคนนั้นได้เปลี่ยนไปในทางที่เลวร้ายตลอดกาล หากเปรียบเส้นทางชีวิตคนเรานั้นเป็นสีรุ้งทั้งเจ็ดสี และสมมุติเหตุการณ์หนึ่งขึ้นมาเป็นตัวแปร เช่นระหว่างคุณเลือกเรียนหมอกับเรียนวิดวะ ถ้าคุณเรียนหมอคุณจะพบเส้นทางสีเขียว มีแฟนเป็นอีกคนหนึ่ง มีฐานะตามที่เส้นทางสีเขียวกำหนด แต่ถ้าคุณเรียนวิดวะคุณก็จะเจอกับแฟนอีกบุคลิกหนึ่ง สังคมเพื่อนฝูงที่ทำงานอีกแบบหนึ่ง นั้นเพียงแค่ตัวเลือกเพียงสองตัวที่จะทำให้เราเป็นคนละคนกันได้ แต่ในทุกๆวันเราแต่ละคนเจอเหตุการณ์ที่ต่างกันไปและหลายๆตัวแปร ดังนั้นชีวิตเราจึงอยู่บนความไม่แน่นอนเสมอๆ
ช่วงต้นปี 2551 นี้ผมกับไอ้วิวเลือกที่จะทะเลาะกัน ด้วยเรื่องที่ผมก่อขึ้นบนความมักง่ายของผมเอง ความบาดหมางในครั้งนั้นมันทำให้เราสองคนรักกันยิ่งขึ้น ผมต้องขอบคุณอุปสรรคและขวากหนามชีวิตทุกๆอย่าง ที่ทำให้ผมแข็งแรงขึ้นทุกครั้งหลังจากเจอมัน ดังคำที่ปราชญ์กล่าวไว้ว่า มารมาบารมีเกิด
จำได้ว่าวันนั้นเป็นวันมหาสงกรานต์ ปีนี้มันร้อนกว่าทุกๆปี นอกจากร้อนแดดแล้วยังร้อนใจด้วย เหตุที่ทำให้ผมเป็นเช่นนี้เพราะ ก่อนหน้าวันสงกรานต์นั้นผมมีโอกาสได้เจอกับไอ้วิว และหนุ่มคนนั้นคนที่เคยเดินกับไอ้วิว(ผมเคยเห็น) คราวนี้มันมานั่งทานข้าวกันแบบไหล่กระทบไหล่ ผมงี้เห็นแล้วหน้าชาเลยครับ แทนที่มันทะเลาะกับผมแล้วมานั่งเครียด มานั่งคิดหาทางทำไงให้รักเรามันยั่งยืนเหมือนที่ผมกำลังทำ แต่นี่มันกลับมานั่งกินข้าวกับชู้ สบายใจซะมากมาย ทำให้ผมต้องมาทนทุกข์อยู่คนเดียว (แต่เมื่อมาคิดดูอีกที ตรงนี้มันก็สมควรเพราะผมก่อขึ้นมาก่อน) ทันทีที่ผมเห็น ผมตัดสินใจโทรหาไอ้วิวเลยครับ ประโยคแรกที่ถามคือ
วิวอยู่ไหนอ่ะ ปลายสายเงียบ ผมชักโกรธขึ้นมาทันที ตอนนั้นผมยืนหลบอยู่หลังเสาไฟ
ผมก็ถามต่อ วิวอยู่ไหนได้ยินมั๊ยเนี๊ยะ ตอนนั้นในน้ำเสียงเริ่มมีอารมณ์โกรธ
ไอ้วิวตอบมาว่า อยู่ข้างนอก มากินข้าว
ผมเลยรีบถามต่อ ไปกินกับใคร
ไอ้วิวมัน เงียบครับ ผมงี้ ลุ้นคำตอบสุดตัวว่ามันจะพูดยังไง ผมถือว่าตรงนี้คือบทพิสูจน์ว่ามันซื่อสัตย์กับผมแค่ไหน
แล้วมันก็บอกผมว่า ใครก็ได้ที่ไม่หลอกลวง (ดูมันตอบดิครับท่านผู้อ่าน ส้นตีนซะ)
ผมเลยถามแบบเค้นเสียงว่า ใครบอกมาดีๆดิ
ไอ้วิวเริ่มรับรู้ว่าผมยั๊วะ มันเลยพูดว่า รู้ไปทำไมบอกไปนายก็ไม่รู้จัก อีกอย่างนายเองก็ไม่มีวันเห็นหรอกว่าจะมีคนมานั่งกินข้าวกับเราจริงหรือเปล่า…….เอ้าไอ้นี่ทำยังกะนางเอก อีวิว ผมนึกหมั่นๆมันเหมือนกัน
ตอนนั้นไอ้วิวมันไม่รู้หรอกว่าผมเดินไปทางหลังมัน ผมยังคงชวนมันพูดไปเรื่อย ในใจนั้นตึกตักๆยังกะม้าร้อยตัวควบอยู่ ผมควบคุมอารมณ์ไว้ แบบว่าเหยียบไว้สุดตีนอ่ะครับ แล้วผมก้มหน้าลงไปที่ข้างหูมันแล้วพูดว่า กับชู้ใหม่ใช่ม่ะ เท่านั้นแหละครับไอ้วิวสำลักข้าวหน้าแดงเลยครับ (กร๊ากกก สม) ขณะที่ไอ้วิวดื่มน้ำอยู่นั้น ผมกระชากเสื้อไอ้หน้าอ่อนนั้น ชาวบ้านแถวนั้นเริ่มมองมากขึ้น ไอ้เด็กหน้าอ่อนนั้นยกมือไหว้ผม แหม สายตาที่มันมอง นี่ทำให้แข้งผมหลงเสน่ห์หน้ามันเลยครับ
สวัสดีครับพี่บอส เอ้า ไอ้นี่รู้จักกรูด้วย ผมงง
ผมก็นะ มันทักทายดีซะขนาดนั้น ก็ชักอ่อนลง
ไอ้หน้าอ่อนก็คงรู้ว่า มันกำลังจะโดนตีนเลย รีบแนะนำตัวเป็นการใหญ่ ผมเป็นลูกพี่ลูกน้องกับพี่วิวครับ ผมมาเรียนที่โรงเรียน…….ข้างมหาวิทยาลัยนี่เองครับ เพิ่งเข้า ม. 4 ครับ ส่วนไอ้วิวยังคงสำลักข้าวอยู่ ไอกระด๊อกกระแด๊ก อิๆ สม
ผมเริ่มได้สติและสัมผัสถึงสายตาสอดส่าย เพื่ออยากรู้ข้อมูล เพิ่มเติมและขยายต่อ แต่ผมเลือกที่จะตัดวงจรดังกล่าวที่ชาวบ้านกำลังก่อขึ้น ผมลากไอ้วิว และไอ้หน้าอ่อนทั้งสองขึ้นรถผม แล้วรีบขับออกมาจากร้านอาหาร ระหว่างขับรถอยู่นั้น ผมเริ่มที่จะบ่นและต่อว่าไอ้วิวเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ไอ้วิวมันไม่พูดอะไร มันยิ่งทำให้ผมยิ่งโกรธและมั่นใจว่า ทั้งสองคนนั้นเป็นคู่ขากันจริงๆ ไอ้วิวนี่มันร้ายกาจจริงๆผมนึก ผมขับรถมาจนถึงหอพักผม และพาสองคนนั้นขึ้นไปบนหอพัก (ตอนนั้นผมโง่มากเลยครับที่พามันทั้งสองไปห้อง เพราะถ้ามันเป็นชู้กันจริงๆ มันคงฆ่าผมได้สบาย)
เมื่อขึ้นมาบนหอพักผมกลับเป็นฝ่ายนั่งนิ่งเสียเองเพราะโกรธมาก ไอ้วิว เห็นผีบ้าออกจากผมแล้วเลยพูดขึ้น ประโยคแรกที่มันพูดคือเลิกบ้าแล้วใช่ม่ะ (แหม หวานจัง ประโยคแรกในรอบ 2-3เดือน) ไอ้หน้าอ่อนก็นั่งมองหน้าผมทีหน้าไอ้วิวที ผมงี้อยากต่อยหน้ามันมากครับ หน้ามันมีเสน่ห์ต่อตีนมากจริงๆ ไอ้นี่อ่ะ แล้วไอ้วิวก็ต่อว่าผมอีกหลายคำ และหันมาทางไอ้หน้าอ่อนแล้วพูดว่า
จอม เดี๋ยวจอมกลับบ้านไปก่อนนะ เดี๋ยวพี่จะให้ลุงชีพมารับ หรือจอมจะกลับพร้อมพี่ (อืม ไอ้หน้าอ่อนนั้นมีชื่อเป็นของตัวเองแล้วครับ) แต่ถ้ากลับพร้อมพี่คงอีกสักครู่เพราะพี่จะปราบผีก่อนนะ
ไอ้เด็กจอมนั้นเลยพูดแบบเสือกๆขึ้นมาว่า พี่บอสนี่ผีเข้าหรือครับพี่วิว
ผมได้ยินงี้จี๊ดเลยครับ หันไปมองมันด้วยสายตาที่คิดว่าน่ากลัวที่สุด
ดีๆ จอมอยากดูการปราบผีครับ (ผมนึกไอ้เด็กเปรต นี่กูอยากเห็นหน้าแม่มรึงจริง)
ไอ้น้องอ่ะกลับไปก่อนเลย พรุ่งนี้ต้องไปโรงเรียนอีก ผมบอกมัน เชิงไล่ๆ
แต่เด็กกลับตอกกลับมา ผมเพิ่งได้ที่เรียนเองครับ อีกอย่างโรงเรียนยังไม่เปิดเรียนครับ
(ผมมานึกทีหลังก็จริงแฮะ นี่มันเมษานะ) ผมหน้าแตกเลยครับ แต่ที่ยิ่งกว่านั้น ไอ้เด็กจอมมันพูดต่อว่า
พี่วิวกับพี่บอสนี่ทำเหมือนเป็นแฟนกันเลย อิๆๆๆ มันหัวเราะร่าเริง
ไอ้เด็กจอมนี่เล่นเอาไอ้วิว หน้าซีด และผมเองก็เลิกโกรธไอ้วิว กลับมามีอารมณ์อยากฆ่าเด็กแทน แต่ถ้ามองดูดีๆเด็กนี้มันใสมากนะครับ เพราะมันพูดอะไรแบบโง่ๆ ตลอด อีกอย่างหน้าตามันก็ นะ น่ารักดีอยู่ ผิวขาวเหลืองๆ หน้าเนียนมากๆ คิ้วหนาๆสั้นๆ หน้าตี๋ ผมรองทรงชี้ตั้ง ใส่แว่นตาหนานิดหน่อย ปากบางแดงเรียวงาม สูง 170 ขานี้แน่นมาก มีขนอ่อนขึ้นปกคลุมขา (หุๆๆหื่นไม่เลิก)
ไอ้วิวรีบเปลี่ยนประเด็นก่อนที่ญาติมันจะรู้ถึงความสัมพันธ์เรา โดยบอกว่า จอมตะกี้ทานข้าวอิ่มมั๊ยครับ
มันตอบทันทีว่า ไม่อิ่มครับ พร้อมกับยิ้มมาทางผม (ดูมัน)
ไอ้วิวเลยได้โอกาส ชวนผมไปซื้อขนมให้มันกินต่อ ระหว่างนั่งรถไปซื้อขนมนั้น ไอ้วิวสวดอภิธรรมผมซะพร้อมเผาเลยครับ
ทีหลังอย่าทำอะไรบ้าๆแบบนั้นได้ม่ะ รู้จักอายบ้างม่ะ อาย อ่ะ อาย วันไหนความลับแตกแล้วซวยแน่ จากหมอเป็นหมาแน่ --- ผมกลัวมันกัดคอผมจัง
ผมได้แต่ยอมรับความผิดคราวนั้นแต่โดยดี ผมยอมรับว่าใจร้อนไปจริงๆ ก้อแหมนะ ของๆใครของใครก็หวง ระหว่างที่ผมสงบลงนั้น ไอ้วิวมันก็ถือโอกาส แนะนำข้อมูลไอ้เด็กจอมนั้นว่า เป็นเด็กเชียงใหม่ ครอบครัวมันอยู่เชียงใหม่ พ่อมันกับพ่อไอ้วิวเป็นพี่กับน้องกันแท้ๆ แต่กำลังจะย้ายมาอยู่หาดใหญ่ ตอนเดือนมิถุนานี้ น้องเค้าเลยลงมาก่อน เพื่อหาที่เรียน และตอนนี้ป้าละม้ายแม่ไอ้วิวเลยให้ไอ้วิวพาไอ้เด็กจอมนี้มารู้จักที่ที่หาดใหญ่ก่อน อีกอย่างไอ้เด็กนี่มันนิสัยแปลกๆด้วยเลย พามันมารู้จักสังคมบ้าง แต่ไอ้นี่นะ 4.00 ตลอดตั้งแต่เรียน ม.1 มาแล้ว ผมเลยรู้จักเด็กนี้มากขึ้นและได้เข้าใจว่าไอ้วิวมันยังคงรักผมอยู่เหมือนเดิม
กลับมาถึงห้องผมกับไอ้วิวอารมณ์ดีขึ้น ความรู้สึกเดิมๆเลยกลับมา แต่เมื่อเปิดประตูห้อง ไอ้เด็กจอมมันแอบเปิดคอมและดูหนังโป๊ในเครื่องอยู่ ผมงี้แทบบ้า ไม่รู้มันเห็นข้อมูลอื่นๆบ้างหรือยัง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP |
|
| boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน
Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

 

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic
เจ้าบอสน้อย
Guest

1. "RE: Hatyai Story : นักรักหน้าหยก 5"
In response to message #0
 
11-Jul-12, 00:02 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ไอ้วิวเลยเข้าไปถามว่าจอมทำอะไรอ่ะ แล้วหันมามองตาผม สีหน้าตกใจเล็กน้อย
พี่วิวหนังพี่บอสมี ทำไมผู้ชายสองคนนั้นเล่นอะไรกันอ่ะครับ ดูดิครับเค้าตีก้นกันด้วย ก่อนที่พี่วิวมานะ เค้าเอากะจู๋กินกันด้วย มันกินได้ด้วยหรือครับพี่วิว (เวรกูแล้ว เด็กนี้ มันเหมือนไอ้วิวตอนที่รู้จักกันใหม่ๆเลย) ---มันไม่รู้จักหนังโป๊เลยหรอ ผมนึก
กว่าจะอธิบายมันเข้าใจว่า มันเป็นการเล่นกันอย่างหนึ่ง แต่เค้าจะไม่เล่นกันถ้าไม่สนิทกันมาก
เจ้าจอมเลยถามต่อว่า แล้วพี่สองคนเคยเล่นกันม่ะ แล้วถ้าผมอยากสนิทกับพี่ๆผมต้องเล่นด้วยม่ะ
ผมงี้ไม่รู้จะตอบไงดี ส่วนไอวิวก็ทำหน้าเฉยๆ เซ็งๆ ในความบ้าบอของเจ้าจอมมัน( แต่เมื่อมีปัญหา คนที่แก้ปัญหาให้ได้ตลอดก็คือไอ้วิวอีกนั้นแหละ) แล้วไอ้วิวก็พบทางออกที่ดีที่สุดคือ จอม ไปเล่นน้ำสงกรานตร์กันเอาม่ะ เดี๋ยวพี่ให้พี่บอสพาไป ไอ้เด็กจอมนี้เลยลืมเรื่อง หนังโป๊สนิท
คืนนั้นที่ห้างดังในหาดใหญ่เค้ามีงานเล่นน้ำสงกรานต์กัน รอบๆ ห้างมีการปิดถนนเพื่อให้คนเดินปะแป้ง สาดน้ำกัน หรือบางซอยก็มีกิจกรรม หรือขายของ โดยทั่วไปงานก็สนุกดี ส่วนใหญ่ที่มาเดินก็เป็นเด็กวัยรุ่น 16-18 ปี เป็นส่วนใหญ่มีทั้งเด็กเจ้าถิ่น เด็กที่มาเรียนติวช่วงซัมเมอร์ เด็กแว้น เด็กสามจังหวัด และนักท่องเที่ยว เราสามคนก็ไปร่วมงานกับเค้าด้วย กลับมางี้เละกันทุกคน แต่ที่สาวๆปะแป้งมากสุดก็คือผม ส่วนไอ้วิวนั้นถูกสิงคโปร์คนนึงล้วงด้วย และที่เหลือก็จะเป็นเด็กชายที่ปะแป้งไอ้วิว ส่วนไอ้เด็กจอมนั้นเน่าสุด เสื้อตัวนึงต้องทิ้งเลย เพราะมันบ๋องอยู่แล้วเลยโดนวัยรุ่นเด็กแว้นหามลงในอ่างน้ำแล้วเอาขึ้นมาชุบกับแป้งมัน ผมงี้ขำมาก แต่ดูๆไปท่าไม่ดีส่วนไอ้วิวเลยเข้าไปช่วย เรื่องนี้ต้องถึงมือตำรวจ เจ้าจอมจึงจะรอดมาได้
เจ้าจอมโดนแกล้งอย่างหนักมันเลยร้องไห้ (เราเลยหมดหนุก) ไอ้วิวเลยบอกว่า จอมไม่ต้องร้องนะ เค้าแกล้งเพราะเค้าเอ็นดูเราหรอก(ไอ้นี้หลอกเด็ก) มันก็ยังร้องอยู่ดี ผมไม่รู้ทำไงเลยบอกว่ากลับบ้านก่อนดีมั๊ยวิว แล้วเป็นอันว่ากลับบ้านกัน หลังจากส่งไอ้เด็กจอมนั้นกลับไปบ้านไอ้วิว ผมก็กลับมานอนหอพัก
ตอนตีหนึ่งคงจะได้ โทรศัพท์ผมดังขึ้น จบเพลงรักไม่รู้ดับเพลงโฆษณา KTC ผมรับสายทัน ปลายสายพูดว่านอนหรือยัง ผมบอกว่าเพิ่งอาบน้ำเสร็จ พอจะว่างม่ะ พาเราออกไปข้างนอกหน่อย ผมตอบทันทีว่าได้เลย
ตีหนึ่งครึ่งผมกับคนที่โทรมาหา ขับรถมานั่งกันที่หาดสมิหลา วันนั้นอากาศดีมากลมทะเลพัดไม่แรง อากาศชื้น เย็นสบาย หายใจโปร่งจมูก ดวงจันทร์วันขึ้นแปดค่ำ สาดแสงมาครึ่งดวง ดวงดาวที่ปลายฟ้าไกลทอแสงระยิบระยับ ทะเลกว้างแผ่นนี้เป็นของเรา เพราะผู้คนในยามนี้แทบไม่มีเลย บรรยากาศมันช่างรื่นรมย์
บอส คนที่นั่งพิงหลังผมพูดขึ้น
ผมตอบ อืม แล้วปล่อยให้ความเงียบครอบคลุมต่อ โดยใช้เป็นนัยคำถามต่อ
แล้วคนที่เรียกก็พูดขึ้นอีกครั้ง ตะกี้กลับไปโดนแม่ดุนิดหน่อยเรื่องจอมโดนแกล้งอ่ะ
เครียดอ่ะดิ ผมถามต่อ
มันตอบว่าป่าวหรอก แค่น้อยใจนิดหน่อย
ผมเลยปลอบไปว่า คิดมากนา โตแล้วนะวิวอ่ะ แล้วผมก็จี้เอวมันพร้อมๆกับพูดแกมหยอกว่า โตแล้วนะๆ
จี้เอวไปพูดไป จนไอ้วิวทนไม่ไหวด้วยความจั๊กจี้ มันเลยลุกขึ้นจี้เอวผมคืนบ้าง เราทั้งสองคนวิ่งไล่จี้เอวกันที่ชายหาดอย่างเด็กน้อยที่วิ่งไล่จับกัน แต่ก็จี้ได้ไม่นานเลยเปลี่ยนมาไล่เตะตูดแทน โดยที่ไม่มีใครเห็นนอกจากผืนทรายกับท้องน้ำ
ลมหายใจรุนแรงเฮือกใหญ่ๆ ดังสลับกัน บ้างถี่บ้างยาว
เหนื่อยจัง
ใช่เหนื่อยมากผมตอบรับ
ก็นายนั้นแหละจี้เอวก่อนทำไม
ผมพูดตอบว่าก็เห็นนายเครียดนี่นา ก็เลยอยากให้หัวเราะบ้าง ถ้านายเครียดเราก็เครียดด้วยนะ
ผมพูดจบไอ้วิวก็หันมามองตาผม ผมก็จ้องตามัน เสียงใบสนหวีดหวิว น้ำทะเลสาดกระทบฝั่งครั้งแล้วครั้งเล่า ดวงจันทร์ถูกบดบังด้วยหมู่เมฆ ดวงไฟที่เปิดอยู่ข้างถนน กระพริบถี่ๆแล้วก็ดับลง ภายใต้ความมืดมัวนั้นสองคน ได้กอดกัน และจูบปากกันที่ชายหาดสมิหลา ที่นี้มีท้องทะเลและแผ่นฟ้าเป็นพยาน ตีสาม ก่อนที่ความรักเราจะเบ่งบานเย้ยธรรมชาตินั้น เราตัดสินใจขับรถกลับบ้าน ผมขับรถไม่เร็วมาก เพราะอยากให้เวลาแห่งความสุขครั้งนี้มันยาวนาน เสียงสถานีวิทยุ เปิดเพลง BECAUSE YOU LOVED ME ของ CELINE DION ตอนนั้นมือผมสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นของอีกมือหนึ่งที่จับมา ผมหันไปมองเจ้าของมือ ไอ้วิวนั่งหลับตาพริ้ม ขนตายาวงอนทั้งสองข้างนั้นรับกับตาโตคู่นั้น ผิวหน้าที่เนียนใส ริมฝีปากแดงบางกำลังยกขึ้นเล็กน้อย ในใจผมตอนนั้นรู้สึกเหมือนมีดวงแก้วที่งดงามมาครอง ผมขับรถมาเกือบถึงทางแยกเข้ามหาวิทยาลัย ไอ้วิวพูดขึ้นว่าคืนนี้ขอไปนอนที่ห้องนายด้วย ผมก็รับคำ
ใต้ผ้าห่มอุ่นๆชายหนุ่มสองคนนอนถอดเสื้อผ้ากอดกัน ผมสัมผัสถึงอาจู๋ไอ้วิวที่ซุกลงไปในร่องก้นผม ขนในร่องก้นผมถูกับจู๋ไอ้วิวแบบพอรู้สึกว่าอบอุ่น แล้วไอ้วิวก็ต่อด้วยการกอดผม ผมจับมือมันมาวางไว้ที่ขนหัวหน่าวผม เรากอดกันครู่ใหญ่แล้วก็เผลอหลับไปจนเช้า
ตอนเช้าผมต้องรีบตื่นไปส่งไอ้วิวให้ทันไปตรวจเยี่ยมผู้ป่วย กลับมาก็อาบน้ำแต่งตัวไปเรียนต่อที่คณะ ทั้งที่ช่วงสงกรานต์เราน่าจะได้หยุดยาวเหมือนชาวบ้าน แต่ไม่สามารถทำเช่นนั้นได้เพราะผู้ป่วยยังคงคอยเราอยู่ ตอนบ่ายวันนั้นผมกลับบ้านไปหาพ่อกับแม่เพื่อไปทานข้าวเย็นด้วยกัน กว่าจะเสร็จก็ทุ่มกว่าๆ ผมเลยขอตัวมาที่หอพักต่อแต่ครั้งนี้ผมไม่ได้ขับรถยนต์มา ผมขี่มอร์ไซค์ออกมา เจ้ากรรมนายเวรคงบันดาลให้ยางรถผมรั่ว และผมก็ลืมเงินด้วยสิ ผมเลยบอกเค้าว่าเสร็จแล้วช่วยขับรถมาส่งด้วยแล้วกันส่วนผมจะเดินกลับหอไปก่อน เพราะมันใกล้นิดเดียว แต่เจ้าของร้านใจดี ให้เด็กเทคนิคฝึกงานมาส่งผมที่หอ ผมเลยไม่ต้องเดิน
ผมนั่งซ้อนท้ายไอ้เด็กเทคนิคนั้น กลิ่นเหงื่อมันลอยมาแตะจมูก มันเป็นกลิ่นเหงื่อชายหนุ่มบวกกับแป้งราคาถูก แต่กลิ่นมันช่างเท่ห์เหลือเกินผมคิด ขณะที่คิดอยู่นั้นรถตกหลุม ผมสะดุ้งและตัวเลื่อนไปข้างหน้า อาจู๋ผมกระแทกก้นเด็กเทคนิคอย่างจัง ผมเจ็บเลยครับ หนุ่มเทคนิคยังคงขับรถต่อไป ได้แต่พูดขอโทษผม ผมมาถึงหอพักอย่างปลอดภัย หนุ่มเทคนิค นั้นพูดว่าเดี๋ยวรถซ่อมเสร็จจะรีบนำมาให้นะครับ ผมพยักหน้าแล้วขึ้นหอไป
1 ทุ่มตรงโทรศัพท์ผมดังขึ้น เสียงเจ้าเด็กเทคนิคพูดว่าพี่ครับรถซ่อมเสร็จแล้วตอนนี้ อยู่ใต้หอครับ ส่วนกุญแจนั้นพี่จะให้ผมเอาขึ้นไปให้หรือลงมารับเองครับ ตอนนั้นผมกำลังซักผ้าค้างอยู่ ผมเลยบอกเค้าว่า เอามาให้ข้างบนแล้วกัน สัก 3 นาทีเสียงเคาะประตูดังขี้น ผมรีบไปเปิด ผมเห็นเด็กเทคนิค ผิวคล้ำ หน้าเท่ห์ ผมตั้ง คิ้วเข้ม มีจอนยาวไว้หนวดใต้คางนิดหน่อย
นี่ครับกุญแจ เค้ายื่นกุญแจให้ผม ผมแกล้งรับแล้วจับมือเค้าด้วย
เด็กเทคนิคยิ้ม แล้วพูดว่า เรียกผมว่า เอ็ม ก็ได้นะครับ
ผมยิ้มแล้วพูดว่า ผม บอส ครับ
ผมเห็นลูกพี่บ่อยๆออกครับ ขับรถผ่านหน้าร้านที่ผมมาฝึกงานผมทุกวัน รถยนต์สวยดีนะครับ (ผมไม่ยักรู้ว่ามีคนสังเกตเราทุกวันด้วย)
ขอบคุณครับ ผมตอบแล้วเดินไปซักผ้าต่อ
แต่เอ็มกลับนั่งลงบนที่นอนผม ผมสงสัยว่าทำไมจึงยังไม่กลับ แต่ก่อนที่ผมจะถาม เค้ากลับบอกก่อนเลยว่า
พี่ยังไม่จ่ายค่าซ่อมรถเลยครับ อีกอย่างผมไม่รู้กลับไงดีเพราะผมต้องขับรถพี่มาคนเดียว ผมเลยต้องคอยให้พี่ไปส่งผมอีกที
ผมเลยรับคำเค้า ผมซักผ้าจนเสร็จระหว่างนี้ก็คุยกับเอ็มพลางๆ เราคุยกันถูกคอดี มันคุยได้ทุกเรื่องเลยครับ รู้หมด ตอนนั้นอากาศในห้องค่อนข้างร้อน เอ็มเลยถือโอกาสถอดเสื้อแล้วไปยกเวทผมเล่นระหว่างที่คอยผมซักผ้าเสร็จ(ผมก็คิดนะว่า เอ๊ะ เจ้านี่มันแปลกๆ)
ผมตากผ้าจนเสร็จก็เดินเข้ามาในห้อง จู่ๆไอ้เด็กเอ็มนั่นทักขึ้นแบบเถื่อนๆว่า
โห้…….พี่ควยใหญ่ไม่เบาเลยทำไงอ่ะบอกมั้งๆ
ผมงี้งงกับมันจริงๆ ก็เลยก้มลงไปดูก็เห็นอาจู๋ผมแนบกับบ็อกเซ่อร์ เพราะเปียกน้ำ ผมเลยแก้เก้อโดย ตอบไปว่า ก็ใหญ่พอๆกะนายนั้นแหละ ทันทีที่พูดจบ เจ้าเอ็มก็ หัวเราะเอิ๊กอ๊าก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เจ้าบอสน้อย
Guest

2. "RE: Hatyai Story : นักรักหน้าหยก 5"
In response to message #1
 
11-Jul-12, 00:03 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ไมคิดงั้นอ่ะพี่ มันทำหน้าเสือกๆใส่ผม
อ่ะหลีกหน่อย พี่จะใส่เสื้อผ้า เดี๋ยวจะได้ไปส่งนาย ผมเปลี่ยนเรื่อง
ขณะที่ผมก้มตัวลงใส่กางเกงนั้น เจ้าเอ็มมันกลับถอดกางเกงช่างออกโชว์อาจู๋มันให้ผมดูทันที(ไอ้เจ้าเอ็มนี่ลามกอ่ะ ผมคิด) อาจู๋เจ้าเอ็มยาวสัก5นิ้วคงได้ ท่อนอ้วนได้ใจ หัวยังเปิดไม่หมด ดูๆแล้วเหมือนหนูนาเลย
ผมเลยพูดแกมหยอกๆไปว่านั้นไงของนายก็ใหญ่ใช้ได้เลย พอใจที่ตนมีเหอะ
เจ้าเอ็มมันหัวเราะ และยิ้มกรุ่มกริ่ม ก่อนจะพูดว่า ไม่พอใจอ่ะพี่ มันเหมือนหนูนาอ่ะควยผมอ่ะ เหมือนยังไงว่ะผมนึก มันไม่พูดเปล่าครับ มันกลับเดินมาจับของผม ผมตัวสะดุ้งโหยง เจ้าเอ็มพูดว่า
นี่ถ้าเมียผมได้พญามังกรแบบนี้นะ หีแหกไม่รู้ด้วยเลย ผมงี้อายมันแทนครับ
เจ้าเอ็มพูดต่อว่าขอโทษนะครับผมขอดูชัดๆได้ป่ะ ว่าพี่ฉีดอ่ะป่าว ถ้าใช่ผมจะได้ทำบ้าง
พูดจบมันก็ดึงกางเกงผมลง โดยไม่ทันฟังว่าผมอนุญาตรึป่าว เถื่อนจริงๆ เมื่อมันเห็นแบบจะๆ เจ้าเอ็มถึงกับร้องฮู้เลยครับ ก่อนที่มันจะทันถามอย่างอื่น ผมเลยจัดการมันด้วยการเอายัดปากมัน อยากรู้ดีนัก ตอนแรกมันขัดขืนอย่างเห็นได้ชัด และชักสีหน้าแบบจะเอาเรื่องด้วย แต่ผมใช้ความเงียบและสัมผัสมันเบาๆ เลยทำให้ เจ้าเอ็มยอมอมให้ผม อาจดูว่าง่ายจังกับเรื่องยังงี้ ขอบอกไว้ก่อนเลยนะครับว่าผมมักมีดวงเกี่ยวกับเรื่องอย่างงี้ อาจู๋ผมโดนฟันเจ้าเอ็มนี้ครูดเป็นช่วงๆ รู้สึกเจ็บนิดหน่อย อาจเป็นเพราะเจ้านี้ไม่เคยอมให้ใครก็เป็นไปได้ จังหวะเลยไม่ดี ไม่รู้จักการห่อปาก สักครู่ต่อมาเจ้าเอ็มนี้เริ่มเมื่อยปาก มันเลยพูดขึ้นว่า พี่ผมว่าเราทำอย่างอื่นกันดีกว่า ผมบอกก่อนนะผมงี้เป็นผู้ชายแท้ๆนะ แฟนผมก็มี แต่ที่ผมยอมพี่เพราะอยากลองหรอก ผมไม่พูดอะไรนอกจากจับตัวมันมากอดและนอนลงกับพื้นห้อง (เจ้านี้ตัวมันสกปรกนิดหน่อยเลยไม่อยากให้นอนบนที่นอน)
ผมเริ่มลุกลามมันด้วยการขึ้นไปนั่งบนหน้าท้องมัน ผมสัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่งของหน้าท้องเจ้าเอ็ม ตอนนี้อาจู๋ผมวางตระหง่านบนอกเจ้าเอ็มโดยมีขนหน้าอกมันรองรับไว้ ผมก้มหน้าลงไปดูดปากแลกลิ้นกับเจ้านี่ มันแลกลิ้นได้เก่งชะมัดผมนึก แล้วผมก็ลามเลียลงมาบนแผ่นอกที่ใหญ่และหนาแน่นไม่แพ้ของผม ขนหน้าอกมันนุ่มมาก กลิ่นกายมันชวนหวาบหวิว ผมใช้จมูกของผมถูกับตัวมันอย่างแรง รู้ได้ว่าตอนนี้จมูกผมต้องแดงมากๆ ผมต่อด้วยการดูดนมเจ้าเอ็ม คราวนี้เจ้าเอ็มถึงกับร้องซี๊ดออกมา โดยไม่อาย จู๋เจ้าเอ็มจากที่นอนหลับบนกองกำมหยี่สีดำคราวนี้ตื่นจากหลับใหล มาโชว์หัวที่บานยังกะเห็ด ปลายมันยังเปิดหมดแล้ว (ตอนแรกผมประเมินผิดไป ) ผมเลยจัดการด้วยการรูดขึ้นรูดลงอย่างแรง เจ้าเอ็มถึงกับร้องจ๊ากออกมา ผมไม่สนใจ ผมยังคงดูดนมมันต่อสลับทั้งสองข้าง แต่ที่ทำให้ผมต้องหยุดเกม คือในเปลือกจู๋เจ้าเอ็มมันมีคราบสีขาวๆเต็มไปหมด ผมผงะตัวออกจากอกมันแล้วถามมันว่า
นั้นอะไรอ่ะเอ็ม
มันบอกผมว่ามันคือขี้เปียก (ผมงง เพราะของเราไม่มีนี้นา อาจเพราะตอนอาบน้ำเราล้างสะอาด)
หวานนะลองชิมดู พูดจบมันส่งสายตาเจ้าเล่ห์มาให้หนึ่งกิ๋ง
ผมส่ายและบอกว่าไม่อ่ะ ล้างก่อนเหอะ เพราะตอนนั้นผมคิดว่ามันเป็นการหมักหมมมากกว่าอ่ะ จะมาหวานได้ไง
ผมจัดการดึงเจ้าเอ็มนี้ไปอาบน้ำในห้องน้ำ ตอนนี้เราสองคนก็ตัวล้อนจ้อน ตัวเปียกปอนกันทั้งสอง จู๋เราทั้งสองได้รับการชำระล้างอย่างดีกับสบู่เด็ก ตอนนี้เจ้าเอ็มดูสะอาดทีเดียว มันเท่ห์มากเมื่อเนื้อตัวมันสะอาดอ่ะ เราเลยเริ่มกามกิจต่อตามที่มันปรารถนา ในห้องน้ำ ผมเริ่มก้มลงมาดูดให้มัน ไม่ถึงสามนาที น้ำเจ้าเอ็มงี้แตกรดปากผม มันคาวมากๆ ผมแหวะมาก รีบบ้วนปาก ส่วนเจ้าเอ็มงี้บอกว่าดูดต่อเลยลูกพี่ ผมงี้บอกว่าไหวหรอ มันบอกว่าสบายของมันอ่ะแตกคราวหนึ่งสามครั้งซ้อน ผมหยุดไม่อมให้มันต่อหรอก กลัวมาแตกใส่ปากอีก มันเลยจัดการ มาดูดให้ผมต่อบาง มันดูดของผมคล้ายๆเด็กดูดน้ำแข็งเลยผมคิด สักพักมันเมื่อยอีกมันเลยหยุด แล้วยืนขึ้นมากอดผม โดยที่ตัวผมยืนพิงฝาห้องน้ำ แล้วเจ้าเอ็มก็เอาขามันมาคร่อมขาซ้ายผม โดยที่อาจู๋มันมาถูตรงขาอ่อนผมพอดี มันจับหน้าผมมาจ่อตรงๆหน้ามัน มันยิ้มออกก่อนที่จะพูดว่า (ผมเห็นฟันเขี้ยวมันสวยดี) ผมไม่นึกเลยว่าความฝันของผมที่อยากเห็นพี่แก้ผ้าจะเป็นจริง และตอนนี้ผมกับพี่ก็กำลังจะเป็นคนๆเดียวกัน ผมงี้ได้แต่ยักคิ้วขึ้น แบบงงๆ เจ้าเอ็มมันมาแปลกครับ มันกอดตัวผมแรงขึ้น มันเอามือมันมาฉีกก้นผมออก ผมก็ไม่ยอมเช่นกัน ผมเอานิ้วชี้ผมแหย่ก้นมันลึกเข้าไป เจ้าเอ็มตัวสะดุ้ง และบอกว่าเจ็บ มันจับมือผมออก แล้วเอามือมันมาจับหัวผมแล้วตรึงไว้นิ่งๆ ส่วนมันก็เอาปากมันมาเลียหน้าผมต่อ (ผมนึก ไอ้นี่ซาดิสนี่หว่า) นี่หรือคนที่เฟิร์นเคยเป็นแฟนตอนเรียนมัธยม มันพล่าม ตอนนั้นผมเสียวแต่ไม่สิ้นสติในหัวกำลังประมวลข้อมูลที่มันพูดอยู่

ความจำของผมงี้แว๊บขึ้นมาในหัวทันที นั้นมันน้องเฟิร์นคนเดียวกับแฟนผมคนแรกหรือเปล่านะ และมันก็จริงดังที่ผมคิดเมื่อ
เจ้าเอ็มพล่ามด้วยเสียงกระซิบเบาๆ ตอนนี้ผมเองก็กำลังกอดกับบอสคนที่เธอเคยรัก
ผมพูดตัดบทก่อนที่เจ้านี่จะพล่ามต่อไปว่า หยุดพูดได้ม่ะ ผมอารมณ์เสียโดยไม่มีสาเหตุ
เจ้าเอ็มหยุดตามที่ผมสั่ง แต่มือมันไม่หยุด มันใช้กำลังมันที่มีอยู่จับผมก้มตัวลง แต่ผมไม่ยอมเพราะเจ้านี่มันมีแผนนี่หว่า มันต้องการเอาผมให้ได้เพราะมันอาจจะหมั่นไส้ผม ที่ผมเคยเป็นแฟนกะเฟิร์น และเป็นคนที่เฟิร์นพูดถึงจนมันอิจฉา มันเลยต้องการตัวผม เพื่อให้สะใจมัน และสะใจน้องเฟิร์น (ถ้าให้ผมเดานะ ผมว่าไอ้นี้ต้องชอบน้องเฟิร์น แต่เธอไม่เล่นด้วยแน่ๆ) เกมรักเราเริ่มติดขัด เมื่อมารู้ความต้องการที่แท้จริงของเจ้าเอ็ม ผมหมดอารมณ์เลยตอนนั้น แต่ดูๆเหมือนเจ้าเอ็มยังไม่หมด มันยังต้องการผมต่อ คราวนี้ดูเหมือนมันต้องการจากความรู้สึกมันจริงๆ แต่ผมไม่เอาด้วยแล้ว เลยบอกมันว่า
พอเหอะ ผมมีธุระต่อ
เจ้าเอ็มจึงหยุด และเริ่มหน้าเสีย
ในใจผมก็เสียดายนะ เพราะเจ้านี่ก็เท่ห์ดีอ่ะ และซาดิส หน่อยๆ ชอบอ่ะครับอิๆๆ
เจ้าเอ็มจัดการสวมเสื้อผ้าแล้วผมก็ไปส่งมันที่หอพัก กลับมาที่ห้อง ผมมานั่งนึกว่า นี่เรากำลังทำอะไรไปนะ ทำไมเรามันมักง่ายอย่างงี้ ทั้งๆที่มีคนที่เรียกว่าแฟนอยู่แล้ว แต่ทำไมตอนนั้นเราไม่คิดได้อย่างงี้นะ
3 ทุ่มกว่าๆ ไอ้วิวโทรมาหาผม ว่าให้ไปรับมันหน่อย ผมว่ามีไรมากมั๊ย มันบอกว่า ต้องการกลับไปบ้านเพื่อรับเจ้าจอม พอดีเจ้าจอมมันต้องมารายงานตัวแต่เช้า ส่วนป้าละม้ายกับลุงชีพนั้นต้องไปธุระที่อื่นเลยไม่ว่างมาส่งมัน เจ้าจอมเลยต้องมานอนที่ใกล้ๆมหาลัยมากที่สุดเพื่อจะได้ไปทันเวลา ผมก็ไปรับไอ้วิวแล้วไปรับไอ้เด็กจอมนั้นต่อ
เจ้าจอมมาถึงห้องผม ก็กระวีกระวาดเช็คของที่ต้องใช้พรุ่งนี้จนถูกต้องครบถ้วนดีแล้วจึงมานั่งร่วมวงกินส้มตำกับผมและไอ้วิว กินไปได้สักครู่ เจ้าจอมันถามขึ้นว่า ทำไมพี่สองคน เออ……… เออ ผมเลยถามว่าอะไรก็ถามมาสิ เจ้าเด็กจอมนั้นก็นิ่งไป ไอ้วิวเลยชวนคุยเรื่องอื่นต่อ โดยไม่สนใจประเด็นของเจ้าจอม คืนนั้นเจ้าเด็กจอมนั้นต้องมานอนหอผมเนื่องจาก หอไอ้วิวนั้นเค้าห้ามคนอื่นไปนอนด้วย ยิ่งหน้าเด็กอย่างเจ้าเด็กจอมนี้ด้วยเค้ายิ่งจับได้ใหญ่ เลย
ก่อนนอนคืนนั้น ผมจัดการทำธุระส่วนตัวต่างๆจนเสร็จ แล้วก็เข้านอน เจ้าเด็กจอมซึ่งนอนอยู่ก่อนแล้วพูดขึ้นว่าพี่ครับ จอมคิดว่าพี่สองคนนี่สนิทกันดีจังเลยนะครับ ผมตอบว่าอืมๆ นอนเหอะอย่าถามอะไรมากเดี๋ยวพรุ่งนี้ตื่นสายอีก
ชีวิตผมกับไอ้วิวตอนนี้ต้องดูแลรับผิดชอบเจ้าจอมนี่ด้วยครับ ต้องช่วยเหลือเรื่องต่างๆทั้งที่อยู่ใหม่ในหอพักข้างในมหาวิทยาลัย ซึ่งทางมหาวิทยาลัยเค้าอนุญาตให้เด็ก นักเรียนโรงเรียนนี้พักได้เนื่องจากโรงเรียนนี้จัดขึ้นจากเงินของสหกรณ์มหาวิทยาลัย เดือนกว่าของการเปิดเรียนของเจ้าจอม ผมเริ่มเห็นความแตกต่างของเจ้าจอมเมื่อมันได้คบเพื่อนที่นี่ ชีวิตความอยากรู้ตามประสาเด็กมัธยมปลายของเจ้าจอมเริ่มฉายให้ผมกับไอ้วิวเห็น โดยออกมาทางคำถามต่างๆหรือการกระทำ เด็กในช่วงวัยนี้กำลังหาโมเดลดีๆเพื่อที่จะเอาอย่างและโตไปเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพ ผมกับไอ้วิวก็ทำได้ดีทีเดียว(โมเดลเกย์อิๆ) เจ้าจอมโตขึ้นมากจากเด็กเอ๋อ กลายเป็นหัวหน้าชั้นเรียนได้ในเทอมแรกของการเรียนเลย ซึ่งถือเป็นความเปลี่ยนแปลงที่เร็วเลยทีเดียว
แต่ในความเติบโตหรือเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วเกินไปนั้นย่อมมีความเปราะบางแฝงด้วย ดังไม้อวบน้ำที่โตวันโตคืน แต่ไม้พวกนี้ไม่มีความคงทนเลยเมื่อเทียบกับไม้เนื้อแข็งที่โตปีละน้อยๆ ชีวิตเจ้าจอมก็เหมือนกันมันเรียนรู้จากเราทั้งสอง เพื่อนที่โรงเรียน และสังคมรอบกายที่เป็นสังคมเปิดแบบมหาลัย แต่ได้แค่เรียนรู้และทำตาม แต่ยังขาดซึ่งเวลาที่จะคอยขัดเกลาให้ดีขึ้น หรือที่เรียกกันว่าวุฒิภาวะนั้นเอง (การเลี้ยงใครสักคนหนึ่งให้เติบโตและมีคุณภาพนั้นมันช่างยากอยู่เหมือนกัน)
จำได้ดีว่าวันนั้นเป็นวันไหว้ครูของโรงเรียน เจ้าจอมมันเป็นหัวหน้าชั้น จึงมีหน้าที่ถือพานไหว้ครูและเป็นพ่องานในการจัดทำพานไหว้ครู ก่อนหน้านี้วันนึงไอ้วิวก็ช่วยมันหาดอกไม้ ก็คงเหลือแต่ทำพานไหว้ครู ซึ่งเป็นหน้าที่ของเจ้าจอมและเพื่อนๆมันเอง ซึ่งในความเป็นจริงมันก็น่าจะทำได้เมื่อมาเทียบความสามารถของเด็ก ม.4 แต่เรื่องมันจะเกิดอ่ะครับ ซึ่งมีอยู่ว่า เจ้าจอมมันไปทำพานไหว้ครูกับเพื่อนตามปกติแต่เมื่อมีคนมาทำงานร่วมกันเยอะๆ ก็ย่อมมีความคิดที่หลากหลาย ต่างคนต่างคิดว่าของตนดีที่สุด นี่ก็เช่นกัน เจ้าจอมซึ่งเป็นพ่องาน และเป็นคนถือพานเอง จึงเลือกที่จะออกแบบพานเอง ส่วนพานฝ่ายหญิงก็ออกแบบอีกแบบหนึ่งซึ่งมันไม่เข้ากันเลย ก็เลยเกิดการเถียงกัน (แบบเด็กๆที่เอาแต่ให้ฝ่ายตนชนะ)
ท้ายสุด เจ้าจอมนั้นโดนฝ่ายหญิงคนหนึ่งตบหน้าให้ฉาดใหญ่ เลยเป็นเรื่องครับ หัวหน้าชั้นโดนตบหน้า มันเสียหน้ามั๊ยล่ะครับ เจ้าจอมเลยเข้าไปจะต่อยหน้าผู้หญิงคืน แต่เพื่อนมันห้ามไว้ก่อน แล้วเพื่อนสนิทมันก็โทรหาไอ้วิวแต่ไอ้วิวติดราวน์ผู้ป่วย เลยให้ผมไปเคลียร์แทน ผมเลยให้เจ้าจอมเนี้ยะออกมาก่อน และให้น้องผู้หญิงกลุ่มนั้นเป็นคนรับผิดชอบทำพานไหว้ครูไป (เพราะเมื่อดูๆแล้วผู้หญิงเค้ามีฝีมือมากกว่า)
เจ้าจอมนั่งมาในรถกับผมดูมันโกรธมาก ตาแดงก่ำ รอยนิ้วที่แก้มยังมีอยู่ แว่นสายตาที่สวมไว้เอียงกระเท่เร่ ผมก็ขับรถไป ไม่พูดอะไรนอกจากจัดแว่นให้มันใหม่ ผมพาเจ้าจอมไปทานข้าวเสร็จ ก็กลับมาที่ห้องผม ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมานั้นมันไม่ปริปากพูดอะไรเลย ไอ้นี่ดื้อเงียบผมนึก ผมเลยต้องชวนมันพูดก่อน
จอมจะกลับบ้านม่ะ เดี๋ยวพี่ไปส่ง ผมพยายามทำเสียงสดใส
………..
ว่าไง หรือไม่กล้ากลับกลัวที่บ้านถามหรอ ผมซักไซ้มัน
ครับ มันตอบสั้นๆ
งั้นไปนอนที่ห้องพี่ ออเดี๋ยวโทรบอกพี่วิวด้วยนะเรา พี่เค้าสั่งไว้
ครับ เจ้าจอมยังคงหน้าบูด
ก่อนจะขึ้นบนห้อง ผมจัดการจอดรถใต้หอเป็นที่เรียบร้อย จำได้ว่าวันนั้นผมได้ที่จอดหลบในมุมสุดของตึก เมื่อผมจอดรถเสร็จก็ลงจากรถตามปกติ แต่ที่ไม่ปกติคือเจ้าจอมมันไม่ยอมลงมาด้วย มันยังคงนั่งในรถ ทำเหมือนเด็กมีปัญหา( โฟร์- มด อิๆๆๆ ) ผมเดินไปได้สักสามก้าวจึงสังเกตว่าเจ้าจอมยังไม่ลงมาจากรถ จึงไปเปิดประตูรถ ให้ แต่มันไม่ยอมลง ยังคงรักษาคอนเซ็ปเดิมไว้คือ หน้างอน ปากกับจมูกติดกัน ตาแดงๆ ส่วนแก้มนั้นแดงมากขึ้นเพราะทั้งโมโหและโดนตบ ผมเลยพูดว่า
จอมลงมาเหอะ คิดอะไรมากนา ผ่านมาแล้ว ลงมาๆ
แต่มันไม่ยอมลงมาครับ ผมก็ขี้เกียจพูด เลยยืนดูหน้ามัน ดูๆไปมันน่ารักดีครับ ผมเลยแกล้งมันด้วยการหอมแก้มมันครับ ตามแบบฉบับนักรักหน้าหยกอิๆ ฟอดใหญ่เลยทีเดียวที่ผมหอมแก้มมัน กลิ่นแป้งเด็กคล้ายๆไอ้วิวเลยครับที่แก้มมันอ่ะ คราวนี้เจ้าจอมทำตาโตเลยครับแล้วหันมามองหน้าผม ผมทำหน้าแบ้วใส่ เจ้าจอมไม่รู้จะทำไงดี แบบทั้งอายทั้งโกรธเรื่องเก่า ทั้งเขิล เกินที่คนๆนึงจะมีความรู้สึกได้ในคราวเดียวกัน มันเลยลงมาจากรถ และอ้าปากจะพูด ผมเอามือปิดปากมันไว้ก่อนที่เสียงมันจะออกจากปาก เพราะกลัวยามที่เดินเข้ามาตรวจความเรียบร้อยที่จอดรถได้ยินเข้า
มาถึงบนห้อง ไอ้วิวโทรมาหาผมว่าเรื่องเป็นไงบ้าง ผมบอกไปว่าเรียบร้อยดี ไม่ต้องห่วง ไอ้วิวเลยวางสายไป ส่วนเจ้าจอมนั้นผมไล่ไปอาบน้ำแล้ว สักพักมันอาบน้ำเสร็จ ออกมาตัวงี้เปียกโชกอยู่อีก ผมที่ตั้งๆก็ลงมาเป็นผมหน้าม้า หยดน้ำติดตามแผ่นหลังที่เรียบเนียน ตอนที่มันยกแขนขึ้นเช็ดหัวและหน้า มันเท่ห์มากครับ แบบมีขนรักแร้อ่อนๆ บางๆใต้วงแขนขาวและกล้ามน้อยๆ ทั้งสองข้าง หน้าท้องงี้เรียบไม่มีกล้าม แบบพุงเด็ก ขณะที่ผมโยนแป้งให้มัน ผ้าขนหนูเกิดหลุดออก ผมเห็นอาจู๋เจ้าจอมครับ มันมีขนบางๆ สีดำมันขลับ ตัดกับความขาวของอาจู๋มัน ปลายยังคงรูดปิด เจ้าจอมรีบหุบขาลงแล้วดึงผ้าขนหนูมาปิด แต่กว่าจะคว้าผ้าติดก็ทำให้ผมเห็นของมันตั้งนาน เพราะมันสายตาสั้น กว่าจะกะระยะของผ้าที่หลุดลงไปก็คว้าเอาหลายครั้งเหมือนกัน มันนุ่งผ้าขนหนูใหม่เสร็จผมจึงหยิบแว่นมาสวมให้มัน ผมจึงเคาะหัวมัน หนึ่งครั้งด้วยความเอ็นดู (จริงๆ หุๆๆๆ)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เจ้าบอสน้อย
Guest

3. "RE: Hatyai Story : นักรักหน้าหยก 5"
In response to message #2
 
11-Jul-12, 00:04 AM (SE Asia Standard Time)
 
   4 ทุ่มกว่าผมจะอาบน้ำเสร็จ ซึ่งวันนี้ผมอาบน้ำนานไปหน่อยครับ อิๆๆแบบว่าแอบว่าวตอนอาบน้ำด้วยเนื่องจากมีเจ้าจอมเป็นแรงบันดาลใจ ตอนว่าวนั้นผมชอบที่จะนอนลงบนพื้นห้องน้ำและแยกขาออกกว้างๆ หัวหนุนด้วยแขนอีกข้างหนึ่ง ที่อาจู๋นั้นผมจะใช้สบู่อ่ะครับมาช่วยในการว่าวให้มันคล่องมือ บางครั้งแทนที่ใช้มือว่าวก็เปลี่ยนมาเป็นเด้ากับฟองน้ำนุ่มๆที่ใช้ถูตัวแทน และวันนี้ก็เช่นกัน ผมว่าวจนน้ำว่าวขุ่นๆข้นของผมแตกคาฟองน้ำเมียรักครับมันเสียวดี อิๆๆ เสร็จจากภารกิจฟิสโช่ ออกมาก็เจอเจ้าจอมมันนั่งเล่นคอมพ์ผมอยู่ ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ตอนนั้นเข้าใจว่ามันคงเล่นเกมส์ออนไลน์ หรือไม่ก็แชทตามประสาวัยรุ่น จนผมจะนอนครับ เจ้าจอมมันถามขึ้นว่า
พี่บอสครับ คลิปนั้นพี่ถ่ายเองหรอครับ
ผมงงครับ แล้วมานึกขึ้นได้อีกครั้งก่อนที่เจ้าจอมจะพูด ว่ามีคลิปที่ผมถ่ายกับไอ้วิวไว้ มันเป็นคลิปที่เราหอมแก้มกัน แค่นั้นแหละครับไม่มีอะไรมาก แต่ผมยังคงทำท่าทีว่างงอยู่ เจ้าจอมเลยถามต่อว่า
พี่สองคนนี้เป็นแฟนกันหรอครับ
ผมยืนเช็ดตัวเงียบไม่พูดอะไร ได้แต่นึกว่าไอ้นี้เสือกวุ้ย เจ้าจอมมันก็ถามต่อไปเรื่อยๆ แต่ผมไม่พูดอะไรกับมันเลย แต่ใจจริงก็อยากจะว่ามันหรอกที่แอบเปิดคอมคนอื่นเล่นโดยไม่ได้รับอนุญาต
ผมปิดไฟแล้วเดินไปที่เตียงนอนโดยมีเจ้าจอมนอนอยู่ก่อนแล้ว นี่ถ้าไม่สงสารมัน จะไปส่งมันที่หอเลยจริงๆ แต่ก็เอานะถ้าไปส่งตอนนี้ไปเจอเค้าทำพานไหว้ครูอยู่เดี๋ยวก็ยุ่งเค้าอีก ผมนึก
อากาศของนอกเริ่มเปลี่ยนคืนนั้นมีลมพายุพัดแรงมาก เมื่อผมเริ่มจะหลับ ก็ต้องตกใจเสียงฟ้าผ่า ใกล้หอ เจ้าจอมนั้นถึงกับกอดผมแน่นด้วยความตกใจ ผมเลยกอดมันกลับด้วยความสงสารน้อง แต่ที่ผมสัมผัสได้เมื่อกอดมันคือ อาจู๋เจ้าจอมแข็งโป๊กเลยครับ ผมเลยแกล้งๆเอาขาที่อยู่ใต้ผ้าห่มผืนเดียวกับมันนั้น ถูๆให้โดนอาจู๋เจ้าจอม คราวนี้แข็งไม่ลงเลยครับ ผมนึกในใจว่าเจ้าจอมนี้มันคิดอะไรอยู่ว่ะ แล้วผมก็ได้คำตอบครับว่า
พี่บอสผมถามอะไรหน่อย ไหนๆ พี่ก็รู้แล้วว่าเจี๊ยวผมโด่ เงี้ยะครับพี่มันเป็นแบบนี้ทุกครั้งเลย โดยเฉพาะวันที่อากาศเย็นๆ อันนี้ไม่เท่าไรนะครับ แต่ที่ผมสงสัยมากคือบางคืนผมฝันตื่นเต้นๆ ตื่นมางี้มีน้ำคาวๆเปื้อนกางเกงผมอ่ะ
ผมถามย้อนไปว่า แล้วครูที่โรงเรียนไม่สอนหรอเรื่องเพศศึกษายังอ่ะ
ออ สอนครับแต่มันสงสัยอยู่อีกนั้นแหละ ผมเองก็ไม่กล้าถามในชั้นเรียนด้วยกลัวเพื่อนว่าผมลามกครับ
ผมเลยเข้าประเด็นแล้วที่จอม ที่สงสัยและอยากรู้จริงๆอ่ะเรื่องอะไรบ้าง เดี๋ยวพี่บอกให้ถ้าพี่รู้นะ
แล้วเจ้าจอมก็เริ่มคำถามต่างๆอย่างเด็กที่อยากรู้ ผมนอนหนุนแขนตัวเองอีกมือหนึ่งก็โอบไหล่เจ้าจอม เจ้าจอมเองก็นอนคุดคู้หันหน้ามาทางผมที่นอนหงายอยู่ เสียงฟ้าลั่นครื้นอีกครั้ง ผมกับเจ้าจอมขยับตัวมาชิดกันมากขึ้น
ก็จอมอยากรู้ว่าเจี๊ยวที่แข็งๆนี้มันเพราะอะไรเมื่อก่อนนะพี่ ตอนอากาศหนาวๆ หรือเมื่อตื่นนอนมันไม่เคยแข็งเลย แต่เมื่อไม่นานมานี้แหละมันแข็งๆบ่อยมาก ยิ่งแย่ใหญ่เลยพี่บอส ถ้ามันแข็งตอนที่เรียนอยู่อ่ะ
ผมเลยบอกมันว่าเพราะนายเป็นหนุ่มแล้วไง ความต้องการทางเพศมันเลยเกิดขึ้นมา มันเป็นเรื่องปกติของธรรมชาติ แต่เราจะต้องควบคุมมันไว้ให้อยู่ในกรอบที่พอดีนะ เรื่องแบบนี้อ่ะ
ถ้ามันแข็งนานๆผมเจ็บอ่ะครับ ความสงสัยของเจ้าจอมดูเหมือนจะไม่จบ
ผมเลือกที่จะนอนนิ่งๆสักพักเพื่อหยั่งเชิงเจ้าจอม แล้วมีอะไรบางอย่างบอกผมว่า ลองได้เลย
ผมหันหน้าเข้าหาเจ้าจอม ส่วนมือผมนั้นค่อยเลื่อนไปที่เป้ากางเกงมันใต้ผ้าห่มแบบกึ่งกลัวกึ่งกล้า เพราะผมไม่อาจแน่ใจว่าเจ้าจอมมันถามผมจริงๆ หรือมันแค่อยากลองว่าผมเป็นเกย์อ่ะป่าว แต่ที่สุดผมก็ได้รู้ว่าเจ้าจอมมันไม่รู้จริงๆ บวกกับบุคลิกเจ้านี่มันเอ๋อๆด้วย เพิ่งมาดีขึ้นตอนเข้าเรียน ม .4 ที่นี่หรอกครับ
ลมข้างนอกพัดแรงมาก ต้นไม้ลู่ตามลม เคลื่อนไหวเคว้งคว้างๆ เงาไม้ทอดเข้ามาในห้อง ดูเหมือนพวกแม่มดกำลังเริงร่า ตอนนี้มือผมจับเข้าที่เป้าเจ้าจอมเต็มๆแล้วครับ อีกมือก็ดึงมันมากอด เจ้าจอมเองก็พูดว่า อะไรกันพี่ ผมจั๊กจี้ แต่มันก็ไม่ได้แสดงท่าทีปฏิเสธ กลับทำเหมือนเด็กที่ถูกกอด ผมคลึงๆเป้าเจ้าจอมเบาๆ จนอาจู๋มันโด่ขึ้นจนตึงกางเกง ผมหอมมันตรงที่หน้าผากมันแล้วกระซิบข้างหูมัน
ม่ะพี่จะสอนชักว่าวให้ ผมดูมันจากเงาที่มัวๆเห็นท่าทีมันก็อยากลอง
มันพูดทวนคำผม ชักว่าว
ผมตอบว่าใช่ ชักว่าว
แล้วผมก็ ถอดแว่นมันออก และเปิดโคมไฟ ทำให้เห็นตามันที่ใส่แว่นมานาน ดวงตามันหยีมาก น่ารักดี ผมจัดการดึงกางเกงเจ้าจอมลงและถีบผ้าห่มไปปลายเท้า ครวนี้ก็เหลือแต่เสื้อกับท่อนล่างที่เปลือยเปล่า ผิวขาอ่อนของเจ้าจอมเนียนมาก ผมใช้มือค่อยๆลูบขออ่อนมันขึ้นลง เจ้าจอมได้แต่ดิ้นไปมา ปากก็หัวเราะรวน และพูดว่า อย่าพี่บอส จอมจั๊กจี้ ๆ
มันดิ้นไปมาสักพักคงเหนื่อย ผมเองก็หยุดแกล้งมัน และหันมาจับมันฉีกขาแยกออกจากกัน เจ้าจอมดึงผ้าห่มมาห่มตัวท่อนบนไว้ พลางเอาหน้าซุกไว้ใต้ผ้าห่ม และแอบดูหน้าผมบางครั้ง ท่อนล่างผมจัดการมันด้วยการ ใช้ปากและจมูกผม ดอมดมตรงหว่างขามัน พวงไข่สีน้ำตาลๆ ของมันยานยาว ส่วนเจ้าจู๋มันนั้น สั้นนิดเดียวแต่อวบอ้วนมาก ปลายยังคงปิดแบบอาจู๋เด็ก ผมดมไปมาแรงขึ้นๆ จู๋เจ้าจอมก็แข็งขึ้นๆ เรื่อยๆ เช่นกัน ผมลามเลียไซร้ตรงซอกขาหนีบมัน เจ้าจอมเผลอร้อง อ่าๆๆๆ ออกมาแบบหมดท่า มือมันกำผ้าจนแน่น ผมเลื่อนปากมาดูดตรงอาจู๋มัน คราวแรกที่อมผมสัมผัสได้ถึงรสชาติบางอย่างที่บรรยายไม่ถูก ผมได้แต่นึกว่า หรือนี่ที่เค้าเรียกว่าเจี๊ยวหวาน ผมอมยิ้มนิดหน่อย แล้วเลื่อนตัวขึ้นมา พูดข้างหูเจ้าจอม
อ่ะ คราวนี้เค้าเรียกว่าชักว่าวนะ เอาไว้ทำเล่นๆ ตอนว่างๆ แต่อย่าบ่อยล่ะ เดียวจู๋ดำหมดนะ
พูดจบผมก็จัดการหอมแก้มมันครั้งหนึ่ง เจ้าจอมดึงผ้าห่มมาปิดหน้า แต่ท่อนขานั้นยิ่งแยกออกให้ผมช่วยมันชักว่าวได้ง่ายขึ้น ผมใช้มือผมค่อยๆชักว่าวให้มัน จากเบา จนแรงขึ้นๆ ปากผมดูดนมมัน แรงขึ้นๆเช่นกัน สักพักเจ้าจอมร้องอ่าๆ แรงขึ้นๆๆ จนดิ้นพลาดๆไปมา มันใช้มือมันจับหัวและไหล่ผม ปากก็พูดแบบกระซิบๆ ปนร้องว่า พี่บอสๆ จอมเจ็บๆๆ มันร้องดังขึ้น และครางเป็นบางช่วง ผมยิ่งเร่งความแรงขึ้นเช่นกัน เจ้าจอมดิ้นไปมาๆ แล้วเอามือสองข้างโอบไหล่ผม ไม่ช้าน้ำว่าวก็ออกมา น้ำแรกเจ้าจอมนั้น พุ่งแรงถึงหน้าอกมัน และไหล่ผมบางส่วน และยังคงพุ่งออกมาเรื่อยๆ จนเปียกมือผม
เมื่อเสร็จการสอนชักว่าวแล้วผมให้มันไปล้างตัวแล้วกลับมานอนอีกครั้ง ตอนนี้ดูเจ้าจอมเพลียมาก แล้วมันก็หลับไปอย่าง่ายดาย
ก๊อกๆๆๆ เสียงเคาะประตูดังขึ้น ผมสงสัยว่าใครนะมาเคาะประตูตอนเกือบตีหนึ่ง เมื่อผมดูทางตาแมวของห้อง มันก็เสือกยืนใกล้จนมองไม่ชัด ผมเลยเปิดประตูออก และเจอกับไอ้วิว ยืนที่หน้าห้องตามันแดงๆเหมือนคนร้องไห้ ผมเห็นมันตอนแรกก็งงว่า ใครทำมัน หรือเป็นอะไรมา ผมเลยถามมัน ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ดูเหมือนไอ้วิวไม่สนคำถามผม แต่มันถามว่าเจ้าจอมอยู่ไหน ผมบอกว่านอนหลับแล้ว ไอ้วิวลากมือผมไปหลังห้อง ที่ระเบียงตอนนั้นฝนตกแรงมากขึ้น ผมเลยบอกว่ามันว่าตรงนี้ฝนสาด เข้ามาคุยข้างในดีกว่า แต่ดูเหมือนมันไม่ได้ยินอีกนั้นแหละ มันต่อยหน้าผมแบบไม่ได้ตั้งตัวเต็มๆ หนึ่งครั้ง ผมหน้าหันไปตามแรงที่มันต่อย ความรู้สึกจี๊ดดดดดดด ขึ้นในหัว แต่ยังคงทำใจเย็นไว้ เดี๋ยวให้ต่อยอีกครั้งแล้วกูจะสวน
ผมถามมันว่า ต่อยเราเรื่องอะไรเนี๊ยะ
มันตอบกลับมาว่า ไม่จำเป็นหรอกที่จะมีชื่อเรื่อง ในเมื่อจะแก้แค้นให้สาสมกับการทรยศ ผมนี้งงมากว่าใครทรยศใคร
ผมเลยพูดว่านี้มันอะไรกัน มาถึงก็ทำร้ายกัน หาเรื่องเก่งนี่ ในน้ำเสียงผมเริ่มมีความโกรธขึ้นมาบ้าง มันง้างมือขึ้นอีกครั้ง แต่คราวนี้ผมจับมือมันไว้ แล้วพูดว่า
อย่าทำตัวไร้สาระได้ม่ะขอร้อง ผมทำตาขวาง
ตอนนั้นผมยอมรับว่าผมกำมือมันแน่นมาก ตัวผมเองและน้ำเสียงผมสั่นมาก แต่ก็ไม่อาจเสียงดังได้เพราะเดี๋ยวเจ้าจอมมันตื่นขึ้นมาได้ยิน เหมือนไอ้วิวมันรับรู้ได้ว่าผมเริ่มโกรธขึ้นมาบ้าง และอีกอย่างมันคงนึกขึ้นได้ว่าเจ้าจอมนอนอยู่ข้างในห้อง มันเลยดูค่อยๆเย็นลง ตอนนี้ฝนสาดเราสองคนตัวเปียกปอน ผมและไอ้วิวยืนนิ่งกันครู่หนึ่ง ผมจึงเป็นคน ถามขึ้นอีกครั้ง
นี้มันอะไรกัน วิว มาถึงไม่พูดอะไร แต่มาต่อยหน้ากันอย่างงี้
แล้วสิ่งที่ทำให้ ผมหน้าชาแบบพูดอะไรไม่ออกคือ หลักฐานครับ มันคือหลักฐานความเลวของผมอีครั้งหนึ่งครับ และหลักฐานที่ว่าคือ โทรศัพท์ของไอ้วิวเอง ตอนแรกผมก็งงว่าทำไม มันถึงยื่นโทรศัพท์ให้ผมดู ผมนึกว่านั้นมันก็แค่โทรศัพท์ ไม่เห็นเกี่ยวกับการต่อยหน้าผม นี่นา อีกอย่างช่วงนี้ผมก็ไม่ได้นอกใจไอ้วิวเลย แม้แต่จะโทรหาใครอื่นก็ไม่มี แต่ที่หน้าจอโทรศัพท์ไอ้วิว มันโชว์เบอร์เจ้าจอม โดยยังคงติดต่อกันอยู่แบบไม่วางสาย
ไอ้วิวพูดขึ้น ก่อนที่จะอธิบายเรื่องราวต่างๆว่า บอสเราสองคนนี่รักกันจริงสักครั้งหรือเปล่า เราเองไม่เคยที่จะสัมผัสถึงความรักที่นายให้เราสักครั้งเดียว
ตอนนั้นผมรู้สึกว่าอารมณ์ของไอ้วิวมันเหมือนอะไรสักอย่าง ที่ผู้ชายทั่วไปเค้าไม่แสดงออกมา แต่ผมก็ไม่กล้าที่จะเรียกว่าสาว เพราะบุคลิกมันเองไม่ได้สาวเลย เพียงแต่รูปลักษณ์มันเท่านั้นที่บอบบางเท่านั้นเอง
คำถามของไอ้วิวทำให้ผม งง หรืออาจเรียกว่าหน้าหงายก็ได้เพราะ มันสะท้อนเอาตรงจุดที่ผมเองยังคงสับสนเหมือนกันว่า ตลอดเวลาที่มันเข้ามาเปลี่ยนความเป็นชายของผมไป จนผมเป็นเกย์หรือเสือไบเต็มตัวนั้น จิตใจผมก็ไม่เคยที่จะภักดีมันเลย มีแต่จะนอกใจมันเรื่อยไป ตรงจุดนี้ผมยอมรับแต่โดยดี แต่ถึงจะอย่างไร ผมก็ยังรักมัน อาจจะไม่ทั้งร้อย แต่ก็ไม่มีใครเท่ามัน
ตอนนั้นผมลองเดาเหตุการณ์ว่า ก่อนที่ผมจะอาบน้ำเสร็จนั้นเจ้าจอมมันคงโทรคุยกับไอ้วิว แล้วมันก็ลืมวางสาย ไอ้วิวเองก็นึกว่าเจ้าจอมวางสายไปแล้ว ก็ไม่กดวางสาย แต่เมื่อมาเห็นโทรศัพท์ตอนแรกไอ้วิวก็คงนึกขึ้นว่ามีคนโทรมาหามัน แต่เมื่อดูก็ปรากฏว่ามันเบอร์เจ้าจอม ไอ้วิวเลยฟังเสียงจากในสาย และมันก็ได้ยินเสียงต่างๆอย่างชัดเจน หรือไม่ก็เจ้าจอมแอบกดไปหาไอ้วิวเองตอนที่ผมสอนมันชักว่าว แล้วสมมติฐานผมนั้นผิดทั้ง2ครับไอ้วิวบอกผมอย่างนั้น แต่เมื่อผมถามมันว่ายังไง มันกลับไม่บอก
ไอ้วิวเดินเข้าไปในห้อง เจ้าจอมยังคงหลับสนิทอยู่บนเตียง ผมถือโอกาสง้อมันด้วยการเช็ดตัวให้ แต่ไอ้วิวไม่มีทีท่าว่าจะเลิกโกรธผม เพียงแต่มันไม่อยากพูดต่อเพราะกลัวเจ้าจอมตื่น คืนนั้นไอ้วิวนอนที่ห้องผมอีกคน โดยมันไล่ผมให้ลงไปนอนที่พื้นห้องเพื่อชดใช้ความผิด ก่อนนอนคืนนั้น ผมนอนคิดเล่นๆว่าอย่างไรเสียไอ้วิวก็คงไม่โกรธผมเอาเป็นเอาตายเพราะเรื่องผมสอนเจ้าจอมชักว่าวหรอกนา
ตอนเช้า เจ้าจอมตื่นมา แปลกใจใหญ่เมื่อพบว่าไอ้วิวมานอนใกล้ๆมัน เสียงเจ้าจอมปลุกไอ้วิวเพื่อให้ตอบคำถามมันว่ามานอนที่นี่ได้ไง(คนกำลังนอนสบายๆ) แล้วเราทั้ง2 ก็ต้องตื่นขึ้นมาเพื่อแต่งเรื่องให้เจ้าจอมฟังทั้งๆที่งัวเงียๆ และเมื่อตอบคำถามมันเสร็จ ไอ้วิวก็จัดการไปส่งมันที่หอเพื่อตัดปัญหาที่มันชอบถามและมันเองก็จะได้ไปทันงานไหว้ครูที่โรงเรียน
วันนั้นตอนที่ฝึกงานอยู่นั้นผมได้แต่คิดถึงคำพูดตัดพ้อของไอ้วิว นึกถึงหน้าไอ้วิวที่โกรธผมมากจน หน้าตาแดงไปหมด แล้วคนที่ทำให้ไอ้วิวต้องเป็นเช่นนั้นก็คือ ลูกพี่ลูกน้องมันเอง ผมเข้าใจไอ้วิวดีว่ามันรู้สึกอย่างไร วันนั้นผมฟุ้งซ่านทั้งวัน อาจารย์หมอก็ดุผมทั้งวัน คนที่อารมณ์ไม่ดีอยู่แล้วยิ่งมาโดนดุเข้าอีก มันทำให้ผมหัวเสียมากยิ่งขึ้น
กลับจากโรงพยาบาลทันตกรรม ผมเครียดมากอารมณ์เสียสุดๆ เลยรีบกลับมาห้องเพื่อที่จะนอนพักเอาแรง เกือบ 1 ทุ่ม ผมตื่นขึ้นมา อาบน้ำและเตรียมตัวออกจะไปกินข้าว พอดีที่ไอ้วิวกับเจ้าจอมมาที่ห้องผม ทันทีที่ผมเห็นมันทั้งคู่ผมนึกถึงเรื่องเลวร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่นาที แต่ผมคาดเดาผิดไปถนัด เพราะวันนี้ไอ้วิวมาดี มันมาชวนผมที่หอว่าไปทานข้าวเย็นด้วยกัน มันเป็นเจ้ามือเอง เย็นวันนั้น ผมรับรู้ได้ว่าสิ่งที่ไอ้วิวทำนั้นมันไม่ตรงกับความรู้สึกมันเลยสักนิดเดียว ส่วนเจ้าจอม จอมเอ๋อนั้นก็สนุกใหญ่ โม้ไปได้ทุกเรื่อง ผมนี้ได้แต่ยิ้มเออออไปตามมัน เสร็จจากมื้อเย็นก็ไปส่งเจ้าจอม ที่หอพัก และเวลาหลังจากนี้แหละคือส่วนที่ผมต้องรับผิดชอบทั้งหมด ผมรู้ดี
ในรถผมเอง ข่าวสารบ้านเมืองที่นักข่าวอ่านมันบั่นทอนสุขภาพจิตได้ดีที่เดียว ผมกับไอ้วิวไม่พูดอะไรกันหลังจากส่งเจ้าจอมเสร็จ ผมเอื้อมมือไปเปลี่ยนสถานี เพื่อที่จะฟังเพลง เมื่อจูนได้สถานีเพลงดีๆ ดีเจเจ้ากรรมก็เปิด เพลง ไก่ตาฟางขึ้น เพลงเริ่มเล่น


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เจ้าบอสน้อย
Guest

4. "RE: Hatyai Story : นักรักหน้าหยก 5"
In response to message #3
 
11-Jul-12, 00:05 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ไปได้ครึ่งเพลง ไอ้วิวเอื้อมมือไปปิดทันที ผมหันไปมองหน้ามัน ผมทำหน้ากึ่งหัวเราะกึ่งงงในตัวมันว่า เกิดอะไรขึ้นกับมัน แต่จะว่าไป บุคลิกไอ้วิวช่วงนี้มันเปลี่ยนไปมาก ดูเป็นคนเจ้าอารมณ์เจ้าจดเจ้าจำ เจ้าประชดประชัน จนผมรู้สึกว่ามันอะไรกันแน่นี้เจ้านี่ ยิ่งไปกว่านั้นมันยังน่ากลัวขึ้นอีกด้วย มันมองผมด้วยสายตาที่ไม่เป็นมิตร ผมเลยพูดขึ้นเพื่อฆ่าความเงียบว่า
วิว ตกลงนี่จะให้เราขับรถไปไหนเนี๊ยะ
มันทำหน้าเบื่อและบอกว่า ขับไปเรื่อยๆละกัน สายตามันมองออกไปทางหน้าต่างรถ
ผมตัดสินใจจอดรถที่ชุมชนแห่งหนึ่ง ใกล้ๆชานเมือง ตอนนั้นฟ้ามืดแล้ว
ผมตัดสินใจพูดก่อนที่มันจะพูดเพื่อแสดงความรับผิดชอบ เรารู้ว้าเราทำผิดมาตลอด ขอโทษล่ะกัน
ไอ้วิวนั่งทำหน้าเฉื่อยชา

ถ้านายสังเกตนะ เราก็ไม่เคยที่จะสืบเรื่องของนายเลยนะว่าไปทำอะไรที่ไหน เพราะเราเชื่อใจนายไง ฉะนั้นเราก็อยากให้นายวางใจเราบ้าง รูปแบบประโยคที่ผมพูดไปมันผิดไปจากความรู้สึกผม แต่มันก็สายเกินไปที่ผมจะมีเวลาแก้ตัวเมื่อไอ้วิวมันพูดโพลงขึ้นทันที
ก็แน่นอนหละ เพราะนายไม่เคยที่จะสนใจเราเลยไง
ผมเริ่มรู้สึกอึดอัด เพราะเจ้านี่มันพูดไม่รู้เรื่อง เหมือนมันแค้นผมมาแรมปี
เคยสักครั้งไหมที่รู้สึกว่ารักอ่ะ
ผมทวนคำว่ารักหรอ ผมรู้สึกว่ามันเอียนไปอ่ะ
ใช่รักไง ไอ้วิวพูดต่อ
ผมได้แต่ทำหน้านิ่งๆ
ไอ้วิวจึงพูดต่อว่า รู้อะไรม่ะ ว่าครั้งแรกที่เราเห็นหน้านายนะ เรารู้สึกว่านายนี่เป็นคนที่เราอยากอยู่ด้วยตลอดเวลา ไม่ว่าจะในฐานะใดๆ แล้วตอนนี้เรา ไอ้วิวคนนี้ได้อยู่กับนายในฐานะที่แนบแน่นที่สุด เราเรียกฐานะนั้นว่าคนรัก ส่วนนายนั้นจะเรียกมันว่าอะไรเราไม่รู้ แต่สิ่งที่นายทำให้เราสัมผัสในฐานะนั้นได้คือ คู่นอน
มันไม่ใช่คู่นอนอย่างที่นายพูดนะ ผมรีบแก้ตัวทันที แต่มันมากกว่านั้น มันคือแฟนก็ว่าได้ แต่คำพูดผมคำนี้มันไม่ได้ทำให้ไอ้วิวรู้สึกดีขึ้นเลย
ไอ้วิวตาแดงขึ้นอีกครั้ง น้ำตามันรื้อๆที่ดวงตา ผมเห็นท่าไม่ดี เลยพูดขึ้นว่า บอสรักวิวนะ คำพูดของผมเหมือนทำร้ายไอ้วิวสุดๆ ไอ้วิวปล่อยโฮ้ออกมาอย่างที่ผมไม่เคยเห็น ผมนั่งปลอบมันในรถ พลางตบบ่ามันเบาๆ
ผมเข้าใจความรู้สึกของตัวเองดีว่าฐานะของไอ้วิวนั้นไม่ใช่คนรักแน่นอน สำหรับผมนะ แต่ก็ไม่ใช่คู่นอนหรือคู่ขาที่ฟังดูแล้วเลวร้ายไป แต่ผมไม่สามารถหาคำใดมาแทนความรู้สึกนี้ได้ มันอยู่ระหว่างคำ 2 คำนี้
ท้องฟ้ามืดสนิทเสียงคนอ่านข่าวคนเดิมที่เสียงทุ้มๆนั้น ยังคงอ่านไปแทบจะไม่หยุดหายใจผมนั่งนึกอะไรไปเรื่อยรอจนกว่าไอ้วิวอารมณ์ดีขึ้น ตลอดปีใหม่ที่ผ่านมานั้นไอ้วิวเองก็ไม่ได้ไปมั่วกับใคร หรือนอกใจผมสักครั้ง ก็มีแต่ผมเท่านั้นที่ทำ ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีมันโลดแล่นมาในหัวผมอีกครั้ง เมื่อไหร่ผมจะเลิกนิสัยนี้ ผมสำนึก
ไอ้วิวดูดีขึ้น ผมเช็ดน้ำตาให้มัน มันจับมือผมแล้วค่อยๆวางลง มันยิ้มจางๆให้ผม เป็นสัญลักษณ์ว่ามันโอเค ไม่ต้องห่วงหรอก ในรอยยิ้มนั้นผมพลันสังเกตเห็นว่าไอ้วิวมันดูหน้าซีดๆ ดูไม่สดใสเหมือนเมื่อก่อน อาจเป็นเพราะมันเรียนหนัก ค่ำวันนั้นผมไม่รู้จะพามันไปไหนดี ผมเลยขับรถกลับบ้านโดยไปแวะบ้านผมก่อน แต่พ่อกับแม่ผมไม่อยู่ คลินิกก็ปิด ผมเลยไปบ้านไอ้วิวต่อ ที่บ้านมันมีป้าละม้ายอยู่ เราคุยสักครู่ใหญ่ ป้าละม้ายเลยให้เราทั้งสองคนช่วยปอกมะม่วงอ่อนเอาไว้ดอง โอ้ย เสียงไอ้วิวร้องขึ้น ป้าละม้ายถามว่าเป็นอะไร ไอ้วิวตอบว่ามีดบาดอ่ะแม่ ป้าละม้ายจัดการทำแผลให้มัน ตอนแรกผมก็คิดว่าแค่เลือดออกเพราะมีดบาด แต่มันไม่จบแค่นั้น เพราะเลือดไอ้วิวยังคงไหลเรื่อยๆ ไม่ยอมหยุด ด้วยความเป็นคนในวงการวิทยาศาสตร์การแพทย์ เราทั้งสามจึงลงความเห็นว่าควรไปหาหมอจะดีกว่า แต่ก่อนไปเลือดไอ้วิวก็ดันมาหยุดไหลเสียนี่ ป้าละม้ายเลยบอกว่าไม่ต้องปอกแล้วเดี๋ยวป้าปอกเอง ไอ้วิวเลยชวนผมเข้าไปนั่งบนห้องมันต่อ
บนห้องไอ้วิวมีข้าวของครบครัน ผมนั่งเล่นเกมกับมัน ครู่ใหญ่ชักเบื่อ ผมมองหน้าไอ้วิว และเห็นว่ามันอารมณ์ดีมากขึ้นจึง เริ่มพูดเข้าเรื่องที่ไม่สบายใจในตอนเย็นต่อ คราวนี้ไอ้วิวดูยอมรับฟังผมมากขึ้น ผมเลยบอกมันว่าผมขอโทษกับสิ่งที่ผมทำในช่วงเวลาที่ผ่านมา ดูไอ้วิวพอใจในคำพูดผม หน้าตามันสดใสขึ้น ผมเห็นแล้วใจมันชื้นขึ้นเป็นกอง ผมเลย บอกรักมันอย่างเป็นทางการ ผมหันหน้ามาทางมัน แล้วจับมือมันมาซุกไว้ที่อกผม แต่ไอ้วิวไม่ยอมมันดึงมือออกดูเหมือนมันจะอายๆ ผมเลยโขกหน้าผากมันหนึ่งที มันจึงยอม ผมมองตามัน มันมองตาผมเช่นกัน สักพักผมขำแตก ไอ้วิวก็ขำ เช่นกัน ผมเลยพูดขึ้นว่านานเท่าไหร่แล้วที่เรารู้จักและคบกัน แต่เราไม่เคยพูดคำนี้ วันนี้นายฟังเราไว้นะว่า เรารักนาย ผมพูดขึ้นพร้อมๆกับไอ้วิว ซึ่งดูเหมือนมันจะรู้ว่าผมก็จะพูดคำนี้ ผมเลยจูบหน้าผากมันเบาๆครั้งหนึ่ง
เพล้ง …….จานขนมหล่นลง ตรงหน้าประตูห้อง ผมรีบหันไปมอง เห็นป้าละม้ายยืนตัวนิ่งอยู่ที่ประตูห้อง ผมกับไอ้วิวถอยห่างออกจากกันด้วยความตกใจ สีหน้าป้าละม้ายเหมือนคนจะเป็นลม ความรักของผมกับไอ้วิวที่ประกาศออกมานั้นได้มีพยานรู้เห็นที่นอกเหนือจากฟ้าดิน ผีบ้านผีเรือนแล้ว นั้นก็คือป้าละม้าย
หยาดน้ำตาของความเป็นแม่ไหลออกมาเป็นสาย แต่เสียงร้องไห้นั้นยังคงซ่อนเร้นอยู่ในลำคอ ป้าละม้ายไม่ได้วิ่งออกไปจากห้องเหมือนในหนังไทย แต่ป้าละม้ายคือพยาบาลผู้ที่พบเห็นเรื่องราวของความเจ็บปวดมามากมายและพอจะรับรู้เรื่องนี้ได้ แต่ยังไงๆผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความหวังและความความรัก คือลูกชายเพียงคนเดียว นั้นมันจะทนอยู่ได้สักเท่าไหร่ในเมื่อ ตอนนี้ภาพมันฟ้องว่าลูกชายของแม่นั้น มันไม่ได้เป็นอย่างที่แม่คิด หรืออย่างที่แม่อยากให้เป็น
ป้าละม้ายเดินเข้ามาในห้องที่เราสองคนนั่ง ผมรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่เลวร้ายที่สุดของที่สุด ดวงหน้าที่อ่อนโยนของป้าละม้ายยังคงอ่อนโยนเหมือนเดิม แต่สายน้ำตาที่ไหลรินไม่รู้หมดนั้น มันเหมือนหยาดน้ำกรดที่กัดกินความหวังของคนที่เป็นแม่ให้เหือดหายไป
คำแรกที่ป้าละม้ายพูดคือ ลูก………….. พลางโอบไหล่เราทั้งสองไว้ ความอบอุ่นที่ปวดร้าวมันผ่านมาทางมือป้าละม้าย มันยิ่งกว่าการลงโทษด้วยการตัดคอผมเสียอีก หรือจะให้ป้าละม้ายมาตบหน้าหรือทำร้ายผมกับไอ้วิวก็ยังดีกว่าที่เข้ามากอด เธอยังคงร้องไห้ เหมือนจะไม่จบสิ้น ไอ้วิวเองก็เริ่มที่ร้องไห้ออกมาเช่นกัน มันโผกอดป้าละม้าย ป้าละม้ายแม่ผู้แสนดี ก็ไม่ได้ปฏิเสธลูกคนเดียวของแกเลย ถึงแม้ตอนนี้ลูกของแกนั้นได้กลายเป็นปิศาจในสมัยที่ศาสนจักรรุ่งเรือง ผมเหมือนไอ้โจรใจป่าที่มาพรากแม่ลูกเค้าให้จากกัน ผมถอยตัวออกห่าง เหมือนคนนอกที่ไม่เคยรู้จักมักจี่ (ทั้งๆที่ครอบครัวเรานั้นสนิทกันมาก) ป้าละม้ายยังคงกอดไอ้วิว และร้องไห้
สักสิบนาทีผ่านไปคงจะได้ ท่ามกลางความเลวร้ายแห่งความจริงที่ผู้หญิง ที่ถูกลูกที่เป็นเกย์เรียกว่าแม่นั้น ต้องรับรู้ และปวดร้าวกับมัน เสียงรถลุงชีพกลับมาจาก ที่ทำงาน เสียงลุงชีพเดินเข้ามาในบ้านค่อนข้างดัง ป้าละม้ายรีบเช็ดน้ำตา ไอ้วิววิ่งเข้าห้องน้ำเพื่อไปล้างหน้า ผมได้แต่นั่งมอง เพียงอย่างเดียว
เสียงลุงชีพพูดว่า ละม้ายๆ ผมได้เลื่อนขั้นอีกขั้นนะ คราวนี้แหละละม้ายเอ้ย ผมสมหวังซะที รตอ. สุชีพ เศรษฐาวงศ์ แหมมันเพราะดีจัง เสียงลุงชีพ พูดพึมพำอยู่ข้างล่าง ป้าละม้ายรีบลงไป แสดงความยินดี กับสามีสุดรัก ไอ้วิวก็เดินตามไปติดๆ มีผม เป็นเงาแฝงหลัง
ลุงชีพทักขึ้น โอ้ อยู่กันครบเลย มาลูกมา ขอกอดคุณหมอ ของพ่อให้ชื่นใจ ภาพที่ลุงชีพกำลังเชยชมลูกชายคนเดียวนั้นมันดูช่างอบอุ่นเหลือเกิน ป้าละม้ายก็ได้แต่ยิ้ม กลบเกลื่อนความรู้สึกที่ปัจจุบันทันด่วนได้ดีมาก ตอนนั้นผมยิ่งรู้ว่าผมเลวมากขึ้นอีก แต่สายตาป้าละม้ายที่มองผมก็ยังอ่อนโยนเหมือนเดิม
เรื่องราวความรักนอกคอกของผมกับไอ้วิว ก็มีป้าละม้ายคนหนึ่งที่รับรู้แล้ว ผมกับไอ้วิวเองก็เลยเครียดว่า แม่ผมคงต้องรู้เข้าได้ สักวันหนึ่งเช่นกันเพราะทั้งสองคนนี้สนิทกันมาก เป็นเพื่อนกันตั้งแต่เรียนพยาบาล แต่สัปดาห์แล้วสัปดาห์เล่า แม่ผมก็ไม่เคยที่จะโทรหาผมหรือไอ้วิวเพื่อที่จะพูดถึงเรื่องนี้เลย
เย็นวันวิสาขบูชา หลังจากที่ครอบครัวเราทั้งสอง รวมถึงเจ้าจอมด้วย ไปเวียนด้วยกันแล้ว ลุงชีพถือโอกาสนี้เลี้ยงอาหารค่ำ ที่ร้านอาหารดังแห่งหนึ่งในหาดใหญ่ ทุกคนดูสนุกสนาน รวมทั้งป้าละม้ายและไอ้วิว แต่ผมเองนั้นได้แต่ฝืนยิ้มไป เพราะกลัวว่าเรื่องนี้จะถูกเปิดขึ้นที่กลางโต๊ะอาหาร
แต่สิ่งที่ผมกลัวนั้นมันไม่ได้เกิดขึ้นที่โต๊ะอาหารนั้น ในตอนแรกผมรู้สึกโล่งใจมาก แต่พอมานึกอีกทีมันน่าจะเครียดมากกว่าเพราะ เรื่องนี้มันเหมือนระเบิดเวลาที่กำลังรวบรวมมวลสารให้พองโตขึ้นอีกทุกวัน ยิ่งนานเข้านั้นแรงทำลายมันก็ยิ่งใหญ่หลวง อีกเรื่องหนึ่งที่ผมกังวลไม่แพ้กันคือ สัมพันธภาพระหว่างไอ้วิวกับเจ้าจอม ที่มีผมเป็นคนไปทำให้มันเกิดเรื่อง แต่เมื่อดูๆไปแล้วเหมือนไอ้วิวไม่คิดอะไรมาก คงเพราะมัน ไม่ถือสาลูกพี่ลูกน้องมัน และนั้นมันก็แค่การสอนชักว่าวแค่นั้นเอง ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะความอยากของเจ้าจอมสักหน่อย แต่มันเกิดขึ้นเพราะความมักง่ายของผมเองต่างหาก ฝ่ายเจ้าจอมเองก็ดูเป็นเด็กทะลึ่งมากขึ้น มันเองก็ไม่ได้ติดใจอะไรเรื่องคืนนั้น มันทำเหมือนมันฝันไปเท่านั้นเอง แต่เกือบทุกครั้งที่เจ้าจอมมาเที่ยวหรือนอนห้องผม ก็จะมีไอ้วิวมานอนด้วย หรือโทรมาเช็คทุกครั้ง
ในช่วงแห่งการเปิดเทอมรับปี 5 ของผมนั้นมันมีเรื่องที่ทำให้ผมหวาดกลัวมากมาย อีกทั้งชีวิตรักผมมันมาถึงบทชีวิตเอามากๆ จนต้องเสียน้ำตา ต้องตบจูบกัน นึกแล้วตลก ในตอนแรกผมคิดว่ามันน่าเบื่อซะอีก แต่มันก็อดไม่ได้ที่จะมีเรื่องที่จะเล่าให้ท่านผู้อ่านฟังครับ นี้แหละนะเหตุผลที่ผมเลือกตั้งชื่อเรื่องว่านักรักหน้าหยกเพราะอะไร ลองเดาเอาเองละกันนะครับว่าใครคือนักรัก ใครคือไอ้หน้าหยก
ในช่วงนี้ผมเลิกเด็ดขาดเลยครับที่จะแอบทั้งนอกใจและนอกกายไอ้วิว เพราะคำว่า เราเคยรักกันสักครั้งมั๊ยของมันยังคงก้องอยู่ในหูผมจนทุกวันนี้
ผมกลับมาห้องในตอนนี้ผมได้ทบทวนเรื่องราวชีวิตของผมนั้น จากเด็กผู้ชายดีๆนี่เองกลับต้องกลายมาเป็นเกย์ เอ้อ ชีวิตเกย์อย่างเรา  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
โคกเสม็ดชุน
Guest

5. "RE: Hatyai Story : นักรักหน้าหยก 5"
In response to message #4
 
05-Aug-12, 10:58 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ได้อ่านเรื่องของคุณบอสตั้งแต่ตอนที่ ๑ ถึง ๕ สิ่งแรกที่ได้รับคือความสนุกสนาน เรื่องราวชวนติดตาม และอยากรู้ต่อไปว่า ชีวิตของบอสเป็นอย่างไรต่อไป แต่สิ่งหนึ่งก็รู้สึกเข้าใจและเห็นใจลึก ๆ ว่า เด็กหนุ่มที่มีอนาคตสดใส ในอนาคตจะมีครอบครัวพ่อแม่ลูกที่อบอุ่น แต่ก็ด้วยวิถีและครรลองของมันเป็นไปอย่างนั้น ทำให้มีสภาพแบบนี้ ความรักเป็นสิ่งยิ่งใหญ่ เป็นกำลังใจให้ชีวิตดำเนินต่อไปอย่างมั่นคง จะเป็นความรักจากใครก็ตามที่เรารู้สึกรักด้วย ความรักไม่มีขอบเขตจำกัด ขอเพียงให้รักจริงก็พอครับ ขอเป็นกำลังใจให้บอสมีความเจริญรุ่งเรือง มีอนาคตที่สดใสมั่นคง และโชคดีนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
TT
Guest

6. "RE: Hatyai Story : นักรักหน้าหยก 5"
In response to message #5
 
13-Feb-18, 07:27 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >ได้อ่านเรื่องของคุณบอสตั้งแต่ตอนที่ ๑ ถึง ๕
>สิ่งแรกที่ได้รับคือความสนุกสนาน เรื่องราวชวนติดตาม
>และอยากรู้ต่อไปว่า ชีวิตของบอสเป็นอย่างไรต่อไป
>แต่สิ่งหนึ่งก็รู้สึกเข้าใจและเห็นใจลึก ๆ ว่า
>เด็กหนุ่มที่มีอนาคตสดใส
>ในอนาคตจะมีครอบครัวพ่อแม่ลูกที่อบอุ่น
>แต่ก็ด้วยวิถีและครรลองของมันเป็นไปอย่างนั้น
>ทำให้มีสภาพแบบนี้ ความรักเป็นสิ่งยิ่งใหญ่
>เป็นกำลังใจให้ชีวิตดำเนินต่อไปอย่างมั่นคง
>จะเป็นความรักจากใครก็ตามที่เรารู้สึกรักด้วย
>ความรักไม่มีขอบเขตจำกัด ขอเพียงให้รักจริงก็พอครับ
>ขอเป็นกำลังใจให้บอสมีความเจริญรุ่งเรือง มีอนาคตที่สดใสมั่นคง
>และโชคดีนะครับ

ถ้ามีไรมาเล่าต่อจากนี้ก็รออ่านนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic

*** ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ ที่สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลอื่น
ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link "แจ้งลบข้อความ" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งมาได้ที่ ryubedroom@yahoo.com

Our Sponsor


Copyright Palm-Plaza,Inc. All Rights Reserved.


 free counters