We have no responsibility for the contents in this web community!

ถ้าเข้ามาแล้วพบว่ากระทู้ไม่เรียงตามวัน/เวลา ให้คลิ๊กตรงคำว่า Date/Time ที่อยู่ตรงแถบสีม่วงๆ นะครับ


ห้ามลงประกาศโฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ยกเว้นสปอนเซ่อร์!!!!!

*** ห้ามใช้เนื้อที่บอร์ดเพื่อแอบแฝงขายบริการทางเพศ ***

RBR Section


Register
สมัครสมาชิก


What's RBR?
ต่ออายุสมาชิก

**** ส่วนบริการเข้าบอร์ดลับเฉพาะสำหรับสมาชิก RBR (บอร์ดรูป Devil), (บอร์ดวีดีโอ Zombie) ต้องการติดต่อสอบถาม ส่งเมลล์ที่ ryubedroom@yahoo.com เท่านั้น ****

กรุณาคลิ๊กที่นี่และ Bookmark ไว้ด้วยครับ

Palm-Plaza.com

Subject: "นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"     Previous Topic | Next Topic
Printer-friendly copy     Email this topic to a friend    
Conferences Story Club Topic #501
Reading Topic #501
มดแดง
Guest

"นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
 
01-Nov-12, 10:44 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ไม่มีใครอีกแล้วในโรงเรียนเอกชนชื่อดังจะโด่งดังเท่า " ไอ้ริว" ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ที่มีใบหน้าที่หล่อเหลา จมูกโด่ง มีฟันขาวสะอาดเรียงเป็นระเบียบ มีรอยยี้มที่บาดใจสาวแท้และสาวเทียมร่วมสถาบัน ตอกย้ำความสมบูรณ์แบบด้วยรูปร่างที่เพรียวสูงโปร่ง และกำยำล่ำสันแบบฉบับนักบาสตัวเก่งประจำทีมบาสของจังหวัดที่มีลีลาการเลี้ยงลูกบาสที่พริ้วไหวไปพร้อมๆ กับเรือนร่างแกร่งที่ชุ่มเหงือ ชุดกีฬาที่เป็นผ้าแพรมันดูแนบสนิทไปกับลำตัว เอว และบั้นท้ายกลมกลึงแน่นที่ขยับไปมาอย่างรวดเร็ว ซึ่งสร้างอารมณ์เตลิดให้กับผู้เข้าชมการแข่งขันในสนามเป็นอย่างยิ่ง

แต่ที่มีคนว่า ไม่มีใครสมบูรณ์แบบในโลกนี้น่าจะเป็นเรื่องจริง เพราะไอ้ริวถือว่า ตนเองเป็นคนที่สมบูรณ์แบบ ทั้งรูปร่างหน้าตา เรื่องกีฬา การเรียน ฐานะการเงินในฐานะลูกชายคนเดียวของนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังเมืองไทย มันจึงหยิ่งยะโส แบ่งชนชั้น เลือกคบเพื่อน และที่สำคัญ มันเกลียดและดูถูกเหยียดหยามเกย์ที่สุด


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP |
|
| boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน
Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

 

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic
มดแดง
Guest

1. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #0
 
01-Nov-12, 10:48 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ถึงมันจะเกลียดเกย์เท่าไร แต่พวกสาวดาวเทียมทั้งหลายกลับชื่นชมและคอยติดตามดูมันทุกระยะ โดยเฉพาะช่วงว่ายน้ำที่ไอ้ริวใส่กางเกงว่ายน้ำตัวจี๋วที่ฟิตแน่น และห่อหุ้มกล้วยหอมขนาดเขื่องไว้แทบไม่มิด ยิ่งเวลาโดนน้ำแล้วไม่ต้องพูดถึง กางเกงว่ายน้ำด้านหน้าแทบไม่สามารถห่อหุ้มท่อนลำขนาดใหญ่ที่พาดเป็นลำ พวงไข่ที่ดูอูมล้นออกมาข้างนอก ส่วนด้านหลังก็ตระการตาพอกัน ชุดว่ายน้ำที่เปียกลู่ไปกับบั้นท้ายที่นูนและอวบอัด เผยให้เห็นร่องแคบเซ็กซี่ระหว่างก้นเนื้องอนทั้งสองลูก

ไอ้ริวเกลียดเข้าไส้ เวลาที่ต้องตกเป็นเป้าสายตาของพวกกระเทยหื่นกามทั้งหลายที่ทั้งมุงดู แอบมอง หรือทำเป็นเดินผ่านสระน้ำของโรงเรียนวันละหลายๆรอบเพียงเพื่อจะดูหุ่นอันกำยำเซ็กซี่ของไอ้ริว

" ไอ้พวกกระเทยเหี้ยวิปริตพวกนี้ แม่งจะดูอะไรนักหนาว่ะ กูรังเกียจชิบหาย"
ไอ้ริวบ่นกับเพื่อนด้วยความรำคาญ

" อย่าบ่นไปเลยว่ะ ใครใช้ให้มึงมีหน้าตา หุ่นเป็นเป้าล่อกระเทยแบบนี้ล่ะ ความผิดของมึงชัดๆ" ไอ้เทพที่หน้าตาหล่อไม่แพ้กันตอบด้วยน้ำเสียงขันๆ

ไอ้ริวมองไอ้เทพอย่างเคืองๆ " อ้อ ตกลง นี่เป็นความผิดของกูหรือวะ ไอ้ระยำเอ้ย! ช่วยไม่ได้ ก็พ่อกูระดับเดือนมหาลัย แม่กูก็นางงามประจำจังหวัด กูก็ออกมาหน้าตาดีแบบนี้ไงล่ะ" ไอ้ริวตอบอย่างอวดๆ (ก็บอกแล้วว่า....... มันหลงตัวเอง)

" เออ....มึงหล่อ มึงเก่ง งั้นมึงก็ต้องทนสภาพเป็นเป้าสายตาของพวกเก้งกวางไปยังงี้แหละว่ะ" ไอ้เทพตอบด้วยความหมั่นไส้

เพื่อนสนิททั้งสองหยอกล้อ และพูดคุยอย่างออกรสสักพักก่อนที่จะพาร่างแกร่งเข้าไปยังห้องอาบน้ำรวม

สายน้ำเย็นฉ่ำจากฝักบัวพุ่งสาดมายังร่างเปลือยเปล่าของไอ้ริว และไอ้เทพ หุ่นของหนุ่มหล่อทั้งสองยังกับพระเอก AV ของค่าย Coat ญี่ปุ่น

ไอ้ริวมีเรือนร่างที่สูงเพรียวกว่า 185 ซม .สายน้ำเย็นไหลลงผ่านไหล่กว้าง หน้าอกแกร่งที่ประดับด้วยหัวนมใหญ่สีน้ำตาลอ่อน หน้าท้องที่แบนราบ และไปจนถึงเอวคอดรูปตัววี พงขนสีดำไม่หนานักกระจายอยู่รอบควยขนาดใหญ่ห้อยหัวลู่ไปตามกระแสน้ำ พวงไข่แฝดขนาดใหญ่ห้อยลงแนบต้นขาแกร่งแน่น ไอ้ริวใช้มือฟอกถูไล้สบู่ไล่ไปตามขาเพรียวที่แยกออกกว้าง มันก้มตัวลงเผยให้เห็นบั้นท้ายกลมแน่นและร่องหลืบที่ลึกลับน่าค้นหา

ส่วนไอ้เทพ แม้จะไม่หล่อระดับเทพอย่างไอ้ริว แต่หน้าหล่อแบบไทยๆ คิ้วเข้มรับกับดวงตาโตที่สดใสเปล่งประกาย ริมฝีปากอิ่มก็ดูมีเสน่ห์ชวนมองไม่น้อย ไอ้เทพเตี้ยกว่าไอ้ริวเล็กน้อยด้วยความสูงประมาณ 180 ซม. ผิวก็คล้ำกว่าตามแบบฉบับของคนทางใต้ หุ่นของไอ้เทพล่ำกว่าไอ้ริว โดยมีหน้าอกนูนหัวนมชูชันสีน้ำตาลเข้ม หน้าท้องแกร่งมีซิกแพ็ค ควยของไอ้เทพตอนสงบดูอวบและสั้นกว่าไอ้ริวเล็กน้อย ส่วนเรียวขาดูแกร่งแน่นไม่แพ้กัน

ในขณะที่หนุ่มน้อยทั้งสองกำลังเพลิดเพลินกับการอาบน้ำจนไม่รู้ตัวว่า มุมหลืบที่หน้าต่างในห้องอาบน้ำ มีสายตากร้าวหื่นกระหายจ้องโลมเลียร่างเปลือยของทั้งคู่มาแบบตาไม่กระพริบ มือหยาบหนารูดซิบกางเกงเก่าสกปรกลงออกมาพลางชักท่อนลำที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว เส้นเอ็นที่บูดโบนมีเส้นเลือดนูนกระจายไปทั่วคล้ายเถาวัลย์ มือนั้นชัดขึ้นลงอย่างรวดเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนมีหยาดน้ำเงื่อนปริ่มที่ปลายหัวฆวยที่ดำทมึน

เสียงก็อกๆแก็กๆอยู่ข้างหลังทำให้ไอ้ริวเอะใจ และหันไปมองทันที!


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

2. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #1
 
01-Nov-12, 10:52 PM (SE Asia Standard Time)
 
   " อ้าว หวัดดีครับครู มาตั้งแต่เมื่อไรครับ ผมไม่ทันเห็น" ไอ้ริวหันหัวถามพลางเอามือฟอกฟองแชมพูที่กระจายอยู่บนหัว

" เมื่อกี้นี้เอง อาบน้ำกันนานหรือยัง ริว เทพ" ครูบิ้ก ครูฝึกพละขวัญใจนักเรียนถามพร้อมๆกับสะบัดผ้าเช็ดตัวออกจากเอวหนา

ครูบิ้กเป็นครูฝึกพละที่โรงเรียนนี้ได้นานเกือบ 2 ปีแล้ว ด้วยวัย 35 ปีนับว่า ยังอยู่ในวัยหนุ่มฉกรรจ์ หน้าตาหล่อเหลาคล้ายๆชายไทยสมัยโบราณ (นึกภาพทหารหนุ่มสักยันต์ที่ต่อสู้ป้องกันกรุงศรีอยุธยาประมาณนั้น)

ไอ้ริว ไอ้เทพมองดูครูฝึกด้วยความอิจฉาลึกๆ แม้ครูบิ้กจะไม่สูงมากนัก แต่ครูบิ้กมีหุ่นที่ล่ำหนาที่มาจากอาชีพการงานที่ต้องออกกำลังกายเป็นประจำ ขนหน้าอกดกดำที่แผ่กระจายเต็มหน้าอกและไล่ลามเป็นแนวผ่านหน้าท้องที่เป็นลูกๆ ลงเป็นจนถึงพงหมอยดกดำที่ปกคลุม โอ้ววววววว.....ลำฆวยอวบยาวหนา ซึ่งขนาดยังไม่ขยายตัวก็ไม่ต่ำกว่า 5 นิ้ว! หัวฆวบบานแดงเข้มคล้ายๆ ดอกเห็ดน่ากิน ขนดกดำยังกระจายทั่วลำขาที่หนาและแข็งแรง

ไม่แปลกที่มีข่าวร่ำลือกันทั่วโรงเรียนว่า ครูบิ้กนั้นบิ้กสมชื่อ เพราะมีนักเรียนไปแอบเห็นครูบิ้กกำลังซอยเอวเย็ดครูสาวสวยอยู่กลางห้องเรียนตอนกลางคืน เท่าที่จากตาเห็น ขนาดครูบี้กโย่งเอวเต็มที่ ส่วนหัวฆวยยังคาอยู่ที่เนินเนื้อฉ่ำของครูสาวที่ทำหน้าเหมือนจะตายให้ได้ นั่นหมายความว่า ฆวยของครูบิ้กตอนขยายตัวเต็มที่อาจร่วมๆ 10 นี้ว

ที่สำคัญ ข่าวลือนั้นยังมีต่อว่า ครูบิ้กนั้นเป็นเสือไบ คือเอาได้ทั้งหญิงชาย แต่ต้องเป็นผู้ชายที่มีหน้าตา ผิวพรรณ และทรวดทรงองค์เอวคล้ายหญิง โดยไม่จำเป็นต้องผ่านการเฉาะแต่อย่างใด เพราะครูบิ้กเข้าได้ทุกทาง ทั้งประตูหน้าประตูหลัง

ครูบิ้กเดินโทงๆเข้ามาเปิดน้ำจากฝักบัวให้ไหลชโลมทั่วร่างกาย เพียงไม่กี่นาทีหลังจากนั้น เด็กหนุ่มทั้งสองก็อาบน้ำเสร็จ หยิบผ้าเช็ดตัวขึ้นมาห่อหุ้มตัว ก่อนจะเดินออกจากห้องน้ำไป

ครูบิ้กเป็นคนประสาทสัมผัสไว รู้สึกระแวงแปลกๆ ตั้งแต่เดินเข้ามาแล้วว่า เหมือนมีคนจ้องมองอยู่ จึงสอดส่ายสายตามองไปรอบๆ จนไปพบซอกหลืบตรงหน้าต่างนั้น ครูบิ้กพยายามเพ่งมองสักระยะแต่ไม่พบอะไร ดวงตากร้าวคู่นั้นหายไปแล้ว! ครูบิ้กยักไหล่อย่างไม่ใส่ใจ....สงสัยกูคิดมากไปเอง จึงอาบน้ำต่อไปอย่างสบายใจ

ในห้องแต่งตัว

" เฮ้ย! ไอ้ริว มึงคิดเหมือนกูไหมวะ ครูบิ้ก แม่งโคตรเท่ หุ่นดี ขนดก แถมฆวยก็ใหญ่ " ไอ้เทพพูดกับเพื่อนสนิทด้วยสำเนียงอิจฉา

ไอ้ริวมองตอบอย่างไม่ใส่ใจนัก " เอ่อ ก็เท่านั้นแหละวะ ยังไง แม่งก็ไม่สมบูรณ์แบบหรอกว่ะ "

" ทำไมวะ กูก็ไม่เห็นครูเค้ามีอะไรเสียหายนี่หว่า"

ไอ้ริวยิ้มที่มุมปากก่อนตอบสั้นๆ " ครูบิ้กแม่งจน ไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากได้มันเป็นหัวหน้าครอบครัวหรอก นอกจากเอาไว้เป็นคู่นอนเล่นๆ"

ไอ้เทพฟังแล้วส่ายหน้ากับทัศนคติดูถูกคนอื่นของไอ้ริว " แล้วนี่ถ้ากูไม่รวยเท่ามึง มึงจะคบกับกูไหมวะ"

ไอ้ริวตอบเสียงดังฟังชัด " ไม่คบ!" แต่พอเห็นสีหน้าเพื่อนที่เริ่มเปลี่ยนไป เสียงไอ้ริวก็อ่อนลง " อะไรวะ อย่าเครียดสิ กูพูดเล่น มึงนี่ จริงจังไปได้ "

ไอ้เทพมีสีหน้าดีขึ้น แต่ภายในใจลึกๆ กลับคิดว่า มันพูดจริง!!!

ออดดังขึ้นหลังเลิกเรียน........

ไอ้ริวสะพายเป้ที่หลังก่อนจะผิวปากอยากอารมณ์ดี และกึ่งวิ่งกึ่งเดินไปยังลานจอดรถที่มันต้องมานั่งคอยคนขับรถทุกวัน

ความจริง มันขับรถเป็นตั้งนานแล้วและเคยแอบเอารถหรูของพ่อออกไปขับเล่นโชว์สาวอยู่บ่อยๆ แต่ด้วยอายุยังไม่ถึงเกณฑ์ มันจึงปิดพ่อของมันไว้ เพราะกลัวโดนด่า.............

ระหว่างเดินอยู่ มีกลุ่มกระเทยประจำโรงเรียนส่งเสียงปิ้วป้าวเมื่อเห็นมันเข้า ไอ้ริวหยุดเดิน หน้าหล่อเหลาบึ้งพร้อมกับยกนิ้วกลางให้ กลุ่มกระเทยเงียบเสียงลงฉับพลันและพึมพำด่าไล่หลังตามมาประมาณว่า หล่อ แต่นิสัยเหี้ย........

ไอ้ริวจอมหยิ่งไม่สนใจคำด่าสารพัดที่ลอยตามลมมา...มันเดินเชิดหน้ามุ่งไปที่ลานจอดรถซึ่งอยู่ไม่ไกลนัก

หลังจากรอรถร่วม 40 นาที รถหรูส่วนตัวก็ยังไม่มารับเสียที ไอ้ริวคำรามในใจถึงความไม่ตรงเวลาของคนขับรถ " ไอ้เวรเอ้ย เมื่อไรมันจะมารับกูเสียทีวะ โทรศัพท์มือถือก็ดันเสียตอนนี้อีก เดี๋ยวพอกลับถึงบ้าน กูจะฟ้องปะป๋าให้ไล่ออกเสียนี่"

มันคิดในใจพลางก็ขยับเสื้อไปพลางด้วยความอบอ้าวของอากาศร้อนในช่วงเย็น มันขยับกระสับกระส่ายไปมาด้วยความอึดอัดและโมโห

" พี่ริวค่ะ คนขับยังไม่มารับอีกเหรอค่ะ ถ้าไม่รังเกียจ ขึ้นรถไปกับนุ่นก็ได้นะค่ะ" เสียงหวานๆ ดังขึ้นข้างหลังมัน

มันหันกลับไปมอง ก็พบกับน้องนุ่น ดาวประจำโรงเรียน ชั้น ม. 4 ที่กำลังมองมันด้วยดวงตาสวยกลมโต

ไอ้ริวเก็กหน้าหล่อก่อนตอบ " ขอบคุณมากจ๊ะ นุ่น ไม่เป็นไรหรอก นี่พี่ยืนรออยู่แป๊ปเดียวเอง "

" แป๊ปเดียวอะไรกันค่ะ นุ่นเห็นพี่ริวยืนรออยู่ตั้งนานแล้ว แต่นุ่นดีใจจังค่ะที่พี่ริวรู้จักนุ่นด้วย"

" รู้จักสิ ทำไมจะไม่รู้จัก น้องนุ่นออกจะสวยน่ารัก(ฟัก) ขนาดนี้ นุ่นคงไม่รู้ตัวหรอกว่า นุ่นดังจะตายในกลุ่มพี่ๆ ม. หก แต่นุ่นรู้จักพี่ด้วยเหรอ" ไอ้ริวหยอดคำหวาน

" แหม พี่ริวก้อ ปากหวานเชียว นุ่นน่ะ ต้องรู้จักพี่ริวอยู่แล้ว ก็พี่ริวโด่งดังออกขนาดนั้น ถ้าไม่รู้จักพี่ริว ก็ไม่ใช่คนโรงเรียนเราสิจ๊ะ"

ไอ้ริวหน้าบาน พร้อมกับยืดอกรับคำชมด้วยความเต็มใจ

" พี่ริว นะค่ะ นะค่ะ กลับบ้านพร้อมกับนุ่นเถอะ อย่ามามัวยืนรอกลางแดดอยู่เลย บ้านพี่ริวอยู่ไหนค่ะ เดี๋ยว นุ่นจะไปส่ง"

ไอ้ริวลังเลอยู่ชั่วครู่ ก่อนจะบอกที่อยู่ไป.................

" แหม...ดีจังเลย พี่ริวรู้ไหมค่ะ ว่า บ้านเราอยู่ใกล้กันเลย งั้นบ้านพี่ริว ก็บ้านหลังใหญ่หลังคาสีฟ้าที่อยู่ตรงข้ามกันนี่เอง งั้น...ตกลงให้นุ่นไปส่งนะค่ะ" ชะนีนุ่นพูดพลางพยักเพยิดไปยังรถบีเอ็มคันหรูที่วิ่งเข้ามาเทียบนายหญิงของมัน

ไอ้ริวนิ่งคิดสักครู่ก่อนพยักหน้าตกลง..... น้องนุ่นหน้าบานด้วยความดีใจที่วันนี้มีหนุ่มหล่อนั่งคู่ไปด้วย ก่อนขึ้นรถ นุ่นหันหลังไปหยักคิ้วลิ่วตาให้เพื่อนๆ ทั้งสาวแท้สาวเทียมที่ส่งสายตาตามหลังมาด้วยความอิจฉา

น้องนุ่นคุยจ้อไปตลอดทาง ไอ้ริวฟังบ้างไม่ฟังบ้าง เพราะหัวมันคิดอยู่อย่างเดียวว่า จะฟันน้องนุ่นอย่างไรดี

" ว้า.....ถึงแล้ว เอ่อ พี่ค่ะ ถ้าพี่ไม่รังเกียจ จะแวะไปเยี่ยมบ้านนุ่นก่อนไหมค่ะ เผอิญวันนี้ พ่อแม่ไม่อยู่ นุ่นอยู่คนเดียว นุ่นเงี่ยน....เอ่อ หมายถึง นุ่นหง่าวเหงา" อีนังชะนีนุ่นส่งเถาวัลย์ให้ทาร์ซานหนุ่มไต่ขึ้นมาหาตน

ดวงตาไอ้ริวสว่างวาบด้วยความเข้าใจถึงสะพานที่อีนังนุ่นทอดมาให้........ไม่รับ ก็เสียเชิงชายละว่ะ มันคิดก่อนตอบ " o.k. ครับ"

น้องนุ่นหน้าบาน (และข้างล่างก็บานพอๆกัน) ด้วยความดีใจก่อนจะเรียกคนใช้ให้เปิดประตูบ้านต้อนรับหนุ่มหล่่อหุ่นล่ำทันที

" บ้านสวยดีนะครับ......" ไอ้ริวกล่าวชม แต่ตามันกลับมองหุ่นขาวอวบอัดเกินวัยของนุ่นตาแทบไม่กระพริบ

" ขอบคุณค่ะ..สู้บ้านพี่ไม่ได้หรอก." น้องนุ่นกล่าวอย่างอายๆ...

เหมือนฟ้าฝนจะเป็นใจให้ชะนีนุ่นเสียตัว.......พลันท้องฟ้าก็คำรามลั่น ก่อนฝนจะเทลงมาอย่างหนัก

" อุ้ย ฝนตกหนักแล้วค่ะ พี่ริว แย่เลย" น้องนุ่นวี้ดว้ายขึ้นมาอย่างมีจริต

ไอ้ริวนึกขอบคุณฟ้าฝนอยู่ในใจที่กระหน่ำลงมาได้จังหวะพอดี

" พี่ริวค่ะ เดี๋ยวทานน้ำให้ท่า อุ้ย ไม่ใช่ค่ะ ทานน้ำทานท่าก่อนนะค่ะ เดี๋ยว นุ่นขึ้นไปเปลิ่ยนชุดก่อน"

" ขอบคุณครับ นุ่น"

สิบห้านาทีผ่านไป........

ไอ้ริวหันไปมองน้องนุ่นที่เดินลงกระไดมาแล้วก็ต้องกลืนน้ำลายดังเอื้อก..................

ชุดที่น้องนุ่นสวมใส่อยู่ตอนนี้ มันช่างน่าถอดเสียจริงๆ เพราะ....เสื้อยืดเนื้อบางสีขาวนั้นเผยให้เห็นถึงหุ่นอันอวบอัดของน้องนุ่น

ที่สำคัญน้องนุ่นคงเป็นคนขี้ลืม ลืมใส่แม้กระทั่งบราเซีย!!! หัวนมเล็กๆ พุ่งชูชันดันเนื้อผ้าออกมา กางเกงขาสั้นที่น้องนุ่นใส่ก็โชว์เรียวขาขาเพรียวที่ได้สัดส่วน....ดูแล้วน่าจับยกขึ้นพาดบ่าเสียจริงๆ.........

" แหม พี่ริว มองอะไรนุ่นค่ะ...นุ่นอายนะ" นุ่นเอ่ยขึ้นอย่างเขินๆ

" ปะ เปล่าครับ น้องนุ่น แต่น้องนุ่นเนี่ย นอกจากสวยแล้ว ยังหุ่นดีมากเลยนะครับ" ไอ้ริวเอ่ยชมอย่างจริงใจ (ปนเงี่ยน)

" ขอบคุณค่ะ พี่ริว นุ่นแทบจะตัวลอยกับคำชมพี่ริวแล้วละค่ะ"

มาลอยอยู่บนตัวพี่เถอะน้อง...........ไอ้ริวคิดลามกในใจ

ทั้งสองนั่งคุยกันอยู่ชั่วครู่.....ในขณะที่ฝนข้างนอกยังกระหน่ำไม่หยุด............................

ตาของหนุ่มหล่อสาวสวยประสานกันไปมาหลายครั้ง......จนไอ้ริวรู้สึกส่วนล่างที่ห่อหุ้มด้วยกางเกงนักเรียนแน่นตึงขึ้นมาเรื่อยๆ

ไอ้ริวรู้สึกปั่นป่วนขึ้นมา....จนเริ่มทนไม่ไหว และตัดสินใจเป็นฝ่ายรุก........................

มันประสานตากับน้องนุ่นเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่จะค่อยๆ ขยับตัวเข้ามานั่นใกล้ๆ น้องนุ่นมากขึ้นเรื่อยๆ จนร่างทั้งสองแนบชิดกัน

มันก้มหน้าลงไปกระซิบข้างหูนุ่นเบาๆ " นุ่นครับ พี่ไม่ไหวแล้ว...พี่ขอนะครับ......." และเอาแขนข้างหนึ่งโอบตัวนุ่นไว้แน่น

กลิ่นหอมเบาๆ แป้งหอมที่โชยเข้าจมูกของไอ้ริว

น้องนุ่นหน้าแดงนั่งตัวแข็งเป็นหิน...แต่ก็ไม่ห้ามปรามการกระทำละลาบละล้วงของเด็กหนุ่มแต่อย่างใด

ไอ้ริวเห็นเด็กสาวเงียบเลยยิ่งได้ใจ.........มันใช้มืออีกข้างที่ว่างอยู่ล้วงเข้าไปในด้านล่างของเสื้อยืดและเกาะกุมเนินถันที่ตั้งชันไร้สิ่งปกปิด มันใช้นิ้วมือเขี่ยและขยี้หัวนมเบาๆ ทำให้น้องนุ่นส่งเสียงซี้ดขึ้นมาอย่างอดไม่อยู่

' พะ..พี่ริวค่ะ อย่าค่ะ.....พอเถอะค่ะ เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า" เสียงแหบสั่นของนุ่นดังแทรกขึ้น.....เป็นความพยายามที่จะเรียกสติของตนเองกลับมา

" ไม่เป็นไรครับ น้องนุ่น ไม่เป็นไร" เสียงห้าวแตกหนุ่มของไอ้ริวกระซิบเบาๆ ที่ข้างหูนุ่น แต่มือข้างที่ซุกซนกลับเข้ากอบกุมและเคลาคลึงหน้าอกที่เพิ่งแตกพานของเด็กสาวสลับไปมา

ไอ้ริวสบตากับเด็กสาวอีกครั้งก่อนใช้มือที่ว่างอยู่ถลกเสื้อยืดออกไปจากตัว......ไอ้ริวถึงกับตาลุกวาวกับสิ่งที่เห็นอยู่ตรงหน้า


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

3. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #2
 
01-Nov-12, 10:55 PM (SE Asia Standard Time)
 
   หน้าอกกลมนูนขาวสล้างสองลูกตระหง่านอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ยอดสุดของหน้าอกขาวมียอดถันสีแดงเข้มชูชันด้วยอารมณ์ปราถนา

ดวงตาของนุ่นปรือและฉ่ำเยิ้ม หัวใจเต้นโครมครามอยู่ภายใน ริมฝีปากแดงสั่นระริกด้วยอารมณ์สวาทที่พุ่งขึ้นมาอย่างสุดระงับ

" พี่ริวขา.....พี่ริว อย่าทำนุ่นเลยค่ะ" เสียงสั่นแผ่วเบาหลุดออกมาจากริมฝีปากสีเชอรี่สด

โดยไม่ชักช้า.......ไอ้ริวก้มหน้าลงเข้าหาริมฝีปากที่เผยอชวนเชิญนั้นแล้วประกบปากจูบอย่างดูดดื่ม ลิ้นของไอ้ริวตวัดชอนไช้เข้าไปหาความอบอุ่นชุ่มฉ่ำในโพรงปากของเด็กสาว

" อืม.....อ้า.......ซี้ดดดดดดดดดดดดดดดดด " เสียงเด็กสาวพึมพำด้วยความเสียวก่อนใช้แขนเล็กโอบไหล่เด็กหนุ่มคู่สวาทแสดงถึงความยอมจำนน

สองมือของเด็กหนุ่มขยับไปมาไม่หยุดนิ่ง มือข้างหนึ่งตะโบมโลมไล้ถันขาวอย่างเมามัน ส่วนอีกข้างเอื้อมไปถลกกางเกงขาสั้นบางเบาออกจากตัวเด็กสาว

ไม่ต้องออกแรงนัก.......กางเกงของเด็กสาวก็ลงกองอยู่ที่ข้อเท้า เพียงเท่านี้.......ร่างเปลือยเปล่าไร้อาภรณ์ปกปิดก็ปรากฏตรงหน้าเด็กหนุ่ม

ไอ้ริวถอนปากจากเด็กสาว และซุกไซ้ปากจากลำคอขาวมายังไหล่........เนินหน้าอก สุดท้ายก้มลงใช้ปากครอบตวัดลิ้นดูดไซ้หัวนมชูชันสีแดงฉ่ำเหมือนทารกหิวนมแม่

" โอ้ววววว ซี้ดดดดดดดดดด อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา เสียวจังค่ะ พี่ริว ซี้ดดดดดดดดดดดดดด.........."

เสีนงครวญครางจากปากของเด็กสาวไร้ประสบการณ์ได้กระตุ้นอารมณ์ให้เด็กหนุ่มพุ่งทะยานขึ้นอย่างระงับไม่อยู่

มันใช้ปากดูดไซ้หัวนมทั้งคู่ของเด็กสาวสลับข้างกันไปมา ทุกครั้งที่ริมฝีปากของมันเข้าครอบครองที่ยอดถัน น้ำลายของมันไหลเยิ้มไปทั่วบริเวณที่ปรากฏเป็นรอยสีแดงเป็นปื้นที่เกิดจากการคลึงเคล้นอย่างเมามัน

มืออีกข้างของมันขยับพุ่งเข้าหาเนินเนื้อของเด็กสาวที่เริ่มมีน้ำเงี่ยนเยิ้มออกมาจากข้างในโพรงสวาท มันใช้มือตะครุบเนินสวาทที่มีกลุ่มขนปกคลุมอยู่บางเบาก่อนที่จะใช้นี้วซอกซอนเข้าไปตามร่องหลืบที่แนบชิด

" ซี้ดดดดดดดด อูยยยยยยยยยยยยยยยยย.........พี่ริว อุยยยยยยยยยยยยยย เสียงจังค่ะ............" เด็กสาวครวญครางอย่างสุดระงับ หน้าแดงจัดด้วยไฟกาม เธอพยายามงอขาทั้งสองข้างเข้าหากัน เพื่อปกปิดของสงวนและท่วงท่าที่น่าละอาย

แต่ยิ่งบีบขาให้กระชับมากขึ้นเท่าไร เนินเนื้อเธอก็ยิ่งนูนอวบเด่นชัด....ล่อสายตาเด็กหนุ่มมากขึ้นเท่านั้น

ไอ้ริวใช้นิ้วชี้สอดเข้าไปในรูสวาทของเด็กสาวที่ตอนนี้มีน้ำเงี่ยนไหลพุ่งขึ้นมาเป็นระยะก่อนที่จะสะบัดนี้วควานไปทั่วแอ่งสวรรค์....เรียกเสียงครางจากเจ้าของแอ่งน้ำได้อีกรอบ

จากหนึ่งนิ้ว....เพิ่มเป็นสองและสามนิ้ว มันรู้สึกคับแน่นนิ้วทั้งสามที่กำลังแทรกลึกเข้าไปในโพรงฉ่ำ มันรู้สึกได้ถึงความฟิตแน่นและการรัดตัวเป็นระยะๆ จากผนังโพรง มันดึงนิ้วเข้าออกเป็นจังหวะช้าๆ และเร่งรัวเร็วขึ้นเรื่อยๆ น้องนุ่นหงายหน้าตัวสั่นระริกและกรีดร้องครวญครางด้วยความเสียวพลางแอ่นเนินเนื้อรับนิ้วของไอ้ริวอย่างสุขสม

ไอ้ริวละเลงลิ้นไล่ลงหน้าอกผ่องของเด็กสาวไปยังสะดือเรียวสวยก่อนจะดันขาเพรียวทั้งสองข้างของเด็กสาวให้แยกออกจากกัน

มันก้มลงมองเนินสวรรค์ที่อยู่ตรงหน้ามันอย่างละลานใจ เนินโหนกของน้องนุ่นดูแดงฉ่ำและมีขนหมอยปกคลุมไม่มากนัก แคมทั้งสองซึ่งแน่นชิดติดกันดูบวมเบ่งและมีน้ำเงี่ยนไหลรินออกมาจนเปรอะทั่วหน้าขาของเด็กสาว

" พี่ริวค่ะ....อย่ามองค่ะ นุ่นอาย.........." เด็กสาวพยายามส่งเสียงปรามไอ้ริวที่กำลังจ้องมองของสงวนของเธอแบบตาไม่กระพริบ

ก่อนที่เด็กสาวจะรู้ตัว......ไอ้ริวก้มลงไปที่เนินสวาทและใช้มือแหกแคมออกแล้วใช้ลิ้นฉกและละเลงทั่วเนินเนื้ออย่างไม่รังเกียจ

" โอ้วววว.......พี่ริวค่ะ.....ไม่ค่ะ..................อย่าค่ะ.....มันสกปรก.......อึยยยยยยยยยยยยย......." เด็กสาวรู้สึกเสียวที่อวัยวะเบื้องล่างจนต้องสะบัดหน้าไปมาพร้อมพยายามใช้มือผลักหัวของเด็กหนุ่มออก..................

เด็กหนุ่มจับขาทั้งสองข้างของเด็กสาวแหกออกไปมากขึ้น เพื่อจะบรรเลงเพลงชิวหาพาเพลินได้ถนัด

มันกวาดลิ้นขั้นลงและฉกลงไปในรูโพรงที่ตอดรับลิ้นมันดังตุบๆ มันดุนลิ้นของมันลงไปให้ลึกขึ้นจนใบหน้ามันแทบจะเป็นเนื้อเดียวกับเนินเนื้อของเด็กสาว....... กลิ่นน้ำเงี่ยนโชยคลุ้งไปทั่ว........................

ไม่ใช่เด็กสาวคนเดียวเท่านั้นที่ทรมาณ อวัยวะเบื้องล่างของมันก็ขยายตัวบวมเป่งคับกางเกงนักเรียนสีน้ำเงินออกมาจนเห็นได้ชัด

ไอ้ริวยังคงตวัดลิ้นบนสามเหลี่ยมสวรรค์ของเด็กสาวไม่หยุดพลางใช้มือถอดเข็มขัดและกางเกงนักเรียนออกจากตัวอย่างรวดเร็ว

ลำฆวยขนาดใหญ่อัดแน่นในกางเกงในสีขาว A&F รอเวลาที่จะปลดปล่อยออกมาสู่โลกภายนอก

ไอ้ริวละลิ้นจากอาหารจานโปรดและตัดสินใจยืนขึ้นจังก้าเบื้องหน้าหญิงสาว......................................

ถึงแม้จะเขินอายแทบแทรกแผ่นดินหนีในตอนแรก แต่น้องนุ่นกลับรู้สึกขัดใจที่ความเสียวที่ได้รับกลับหยุดชะงักลง........จึงเงยหัวขึ้นมองว่าเกิดอะไรขึ้น

ใบหน้าหล่อเหลาของไอ้ริวยังคงเปรอะด้วยคราบน้ำเงี่ยนของเด็กสาว มันสบตาของเด็กสาวอีกครั้งก่อนจะยิ้มที่มุมปากอย่างมีเลศนัย

และใช้มือทั้งสองกระชากกางเกงในสีขาวลงมากองอยู่ที่พื้น........................

เด็กสาวตาเบิกโพลงกับสิ่งที่ตนเองเห็นในระยะกระชั้นชิด..........

แม้มีเสื้อนักเรียนคลุมอยู่...........น้องนุ่นก็เห็นลำฆวยตั้งตรงที่แข็งตัวเต็มที่มีขนาดไม่น่าจะต่ำกว่า 8 นิ้ว หัวฆวยรูปดอกเห็ดสีแดงเข้มเป็นมันวาวด้วยน้ำ precum ชโลมไปทั่ว เส้นสลึงสีแดงเล็กที่เชื่อมต่อระหว่างส่วนหัวกับลำตัวดูตึงแน่นคล้ายจะปริขาด พวงไข่สองลูกก็ดูอวบอูมด้วยน้ำเงี่ยนที่อัดแน่นอยู่ข้างใน

ไอ้ริวลูบไล้ลำฆวยของมันด้วยความภาคภูมิใจ ก่อนที่จะก้มตัวและใช้มือทั้งสองยันโซฟา และดันตัวเองขึ้นทำให้งูยักษ์ตาเดียวของไอ้ริวมาจ่ออยู่ที่ปากของน้องนุ่นพอดี

" นุ่นจ๊ะ....ช่วยพี่หน่อย......" ไอ้ริวทำตาเว้าวอนและขอร้องน้องนุ่นด้วยเสียงแหบพร่า..................

" เอ่อ......นุ่นคงไม่ไหวมั้งค่ะ....นุ่นไม่เคย........" นุ่นปฏิเสธเสียงสั่นระริกด้วยความตกใจ

ไอ้ริวยังคงคะยั้นคะยอ " น่านะ...ลองหน่อย เพื่อพี่.............." พูดพลางก็แอ่นเอวทำให้ส่วนหัวฆวยสัมผัสริมฝีปากแดงอิ่มของน้องนุ่น

น้องนุ่นลังเลอยู่ชั่วครู่ก่อนเอามือเล็กอันสั่นเทาจับลำฆวยของไอ้ริว....มือเธอสัมผัสได้ถึงความแข็งตัว อบอุ่น และมันลื่นของผิวฆวย

กลิ่นน้ำ precum ของไอ้ริวโชยมาปะทะจมูกเธอ

เธอค่อยๆ เผยอปากช้าๆ ก่อนจะดูดกลืนลำฆวยของไอ้ริวทีละนิดๆ

ไอ้ริวส่งเสียงซี๊ดดดดดดดด ซาดดดดดดดดดดดดดด พร้อมกับแอ่นตัวให้ลำฆวยเข้าลึกลงไปในโพรงปากมากยิ่งขึ้น


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

4. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #3
 
01-Nov-12, 10:57 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มือใหม่หัดอมอย่างน้องนุ่น.....พยายามอย่างเต็มที่ที่จะเอาใจเด็กหนุ่ม เธอพยายามรัวลิ้นอย่างสุดความสามารถไปตามท่อนฆวยยักษ์ของเด็กหนุ่ม และดูจะประสบผลสำเร็จดีทีเดียว

ไอ้ริวสูดปากอย่างพึงพอใจ

" อาาาาาาา........ซิ้ดดดดดดดดดดด โอ้ววววววววววววววว ดีจ๊ะ นุ่นดีจังเลย อย่าใช้ฟันขบนะจ๊ะ พี่เจ็บ........."

น้องนุ่นได้ยินคำชมก็ฮึกเหิมขึ้น เธอใช้มือของเธอคลึงแผ่วเบาไปที่พวงไข่ของไอ้ริวก่อนขยำขยี้เบาๆอย่างมันมือ ส่วนปากก็ยังคงปฏิบัติโอษฐกามอย่างต่อเนื่อง

" ซี้ดดดดด อูยยยยยยยยยยยยย ดีเหลือเกิน สุดยอดจ๊ะ..............." ไอ้ริวเอ่ยชมสาวแรงสูงไม่ขาดปาก และเริ่มส่ายปั้นเอวกระทุ้งฆวยเข้าออกปากของนุ่นอย่างเมามัน

เสียงลำฆวยของไอ้ริวกระแทกกับปากของเด็กสาวดังสวบๆๆๆๆ................................

ทำไปได้สักพัก.....ไอ้ริวก็ถอนตัวออกมาพร้อมก้มลงมองเด็กสาวด้วยสายตาที่ฉ่ำเยิ้ม..........

มันเอาฆวยแข็งฟาดไปมาที่ใบหน้าของน้องนุ่นเบาๆ อย่างหยอกๆ ก่อนที่จะย่อตัวและก้มลงจูบปากน้องนุ่นอย่างดูดดื่มอีกครั้งเป็นรางวัลสำหรับเด็กที่เชื่อฟังคำสั่ง....ถึงเวลาที่ต้องเผด็จศึกแล้ว!

ไอ้ริวใช้มือทั้งสองข้างยกขาน้องนุ่นขึ้นสูงและจับหัวฆวยบานโร่เข้าไปเขี่ยคลึงรอบๆเนินเนื้อฉ่ำแฉะก่อนจะค่อยๆ ดันเข้าไปช้าๆ

" อูยยยย ซี้ดดดดดดดด ไม่เอาค่ะ พี่ริว อย่าค่ะ..........." น้องนุ่นร้องห้ามเพราะเริ่มเจ็บแปล็บที่ของสงวนของเธอ

ต่อให้เอาช้างมาฉุด ไอ้ริวก็ไม่ยอมหยุดทำแน่ๆ

ไอ้ริวเงยหน้าและนึกชื่นชมกับความฟิตแน่นของโพรงเนื้อที่กำลังสอดใส่ มันทั้งฟิต รัด และตอดดีจริงๆ

" โอ้ย.....พี่ริวเอาออกไปเถอะค่ะ นุ่นเจ็บจังเลย.........." นุ่นกรีดร้อง ด้วยความเจ็บของสาวพรหมจารี อารมณ์ทางเพศหดหายไปอย่างรวดเร็ว และพยายามดิ้นหนีการเกาะกุมของไอ้ริว

ไอ้ริวเห็นท่าไม่ดี มันใช้มือทั้งสองตรึงตัวน้องนุ่นไว้แน่น ก่อนกระดกสะโพกและดำนลำฆวยเข้ารูสาวบริสุทธิ์ไปจนมิดลำในทีเดียว!

" กรีีดดดดดดดด เจ็บจังเลยยยยยยย ปล่อยหนูเถอะค่ะ พี่ริว หอยหนูฉีกหมดแล้ว......."

ไอ้ริวเม้มปากแน่น ไม่ตอบรับคำขอน้องนุ่น เพราะอารมณ์กำลังพุ่งทะยานจากการรัดแน่นของรูหอยสดซิงๆ

พอรู้สึกว่า เข้าไปได้จนสุดแล้ว ไอ้ริสแช่ลำฆวยไว้สักพักเพื่อให้น้องนุ่นคลายเจ็บก่อนที่จะเริ่มซอยเข้าออกช้าๆ และค่อยๆ เร่งจังหวะให้เร็วมากขึ้น......

น้องนุ่นเริ่มคลายเจ็บแล้วและสิ่งที่มาแทนที่คือ .....ความเสียวอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน....................................

" อูยยยยย สะ...เสียวจังเลย......ซี๊ดดดดดดด......ทำไมมันอย่างงี้ ซี้ดดดดดดดดดดดดดดดดด กระแทกแรงๆ เลยค่ะ นุ่น o.k. แล้วค่ะ" ชะนีนุ่นเชิญชวนอย่างหมดอายพร้อมกับยกขาขึ้นรัดเอวเด็กหนุ่มไว้แน่น

ไอ้ริวยังคงเล่นบทเตมีย์ใบ้........ และยกตัวเด็กสาวขึ้นตั้งฉากกับลำตัวมันก่อนที่จะซอยเข้าออกอย่างไม่นับ เสียงลำฆวยและพวงไข่กระแทกรูหอยดังป้าบๆๆๆ

" อูยยย ซี้ดดดดดด พี่ก็เสียวจ๊ะ...........รูหอยนุ่น....ฟิตแน่นสุดยอดจริงๆ"

ไอ้ริวเหงื่อโทรมกาย ตัวมันเกร็งเต็มที่เพื่อรับน้ำหนักของน้องนุ่นที่เอี้อมมือโอบคอมันไว้แน่นเพราะกลัวหอยหลุด.............

ผ่านไปร่วม 10 นาที ไอ้ริวเงยหน้าสูดปากซี้ดดดดดดดดดดด มันกระแทกช้าลงแต่หนักหน่วงขึ้น เป็นสัญญาณว่า มันใกล้จุดสุดยอดแล้ว

" โอ้วววววววว ซี้ดดดดดดดดดดด ซาดดดดดดดดดดด พี่....พี่จะออกแล้ววววววววววววววววว"

มันหลับตาก่อนที่จะกระแทกเป็นครั้งสุดท้ายจนร่างน้องนุ่นสั่นคลอนแล้วน้ำกามสีขาวขุ่นก็พ่นเข้าใส่ร่างน้องนุ่นอย่างทะลักทะลาย

" เดี๋ยวค่ะ...พี่ริว รอนุ่นด้วยยยยยยยยย นุ่นก็จะเสร็จแล้วเหมือนกันนนนนนนนนนน........" นุ่นรู้สึกได้ถึงน้ำอุ่นๆที่พุ่งเข้ามาภายในร่างกาย พร้อมๆ กับที่เนินเนื้อของตนตอดรัดอย่างแรงและปล่อยน้ำเงี่ยนปนน้ำเลือดพรหมจารย์ไหลทะลักเปรอะหน้าขา

ทั้งคู่ค่อยๆ ทรุดตัวลงนอนแผ่หรากับพื้นพรม เหงื่อทั้งสองไหลโทรมตัว และทั้งคู่ผล็อยหลับไปด้วยความเหนื่อยอ่อน.........ท่ามกลางเสียงพายุข้างนอกที่ยังคงกระหน่ำลงมาไม่หยุดหย่อน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

5. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #4
 
01-Nov-12, 11:00 PM (SE Asia Standard Time)
 
   พลบค่ำแล้ว.....................

ไอ้ริวฟื้นขึ้นมาจากเกมกามที่เพิ่งจัดอย่างหนักหน่วง มันลุกขึ้นแต่งตัวและจูบลาน้องนุ่น ก่อนที่จะเดินโผเผกลับไปยังคฤหาสน์ของตนที่อยู่ใกล้ๆ

มันกดกรี่งหน้าบ้าน เพียงชั่วครู่.......ประตูเหล็กสลักสวยงามก็ค่อยๆ เปิดต้อนรับเจ้านายของมัน.........................

คฤหาสณ์ของไอ้ริวมีเนื้อที่กว้างขวางใหญ่โตสมกับเป็นที่พำนักของคหบดีอันดับหนึ่งของจังหวัด ทางเดินพื้นกระเบื้องลวดลายอ่อนช้อยสวยงามทอดแนวยาว โดยมีโคมไฟส่องสว่างประดับประดาเป็นแนวสวยงาม ต้นไม้ดอกไม้ภายในสวนตกแต่งเป็นรูปสัตว์ต่างๆ รูปปั้นหญิงชาย รวมทั้งตราสัญลักษณ์ประจำตระกูล

ไอ้ดำ คนรับใช้ส่วนตัวของมันรีบวิ่งกระหืดกระหอบออกมาต้อนรับเจ้านายหนุ่ม

" คุณ...คุณริวครับ กลับมาตั้งแต่เมื่อไรครับ คุณผู้ชายคุณผู้หญิงรออยู่บนบ้านนะครับ ท่านเป็นห่วง........."

" เฮ้ย...ถามอะไรโง่ๆ มึงเห็นกูเมื่อไรกูก็กลับเมื่อนั้นแหละว่ะ............เดี๋ยว กูขึ้นบ้าน ปะป้ามาม้าก็เลิกห่วงกูแล้ว........มึงไม่ต้องมาเสือก ไอ้ดำ" ไอ้ ริวตวาดใส่คนใช้อย่างดูแคลน

ไอ้ดำนิ่งอึ้งไป นึกน้อยใจ แล้วตอบรับค่อยๆ ว่า " ครับ คุณริว........"

" เอ่อ ดี รู้จักเจียมตัวไว้บ้างก็ดีแล้ว....เป็นแค่คนใช้ เฮอะ......."

ไอ้ดำกำหมัดกัดฟันฟังคำก้าวร้าวจากเจ้านายที่อายุไล่เลี่ยกับตนด้วยความขมขื่น...............มันไม่เข้าใจว่า......ทำไมมันต้องโดนปฏิบัติอย่างไม่ยุติธรรมไร้สาเหตุแบบนี้เกือบทุกครั้ง.........หรือเป็นเพราะมันเป็นแค่....คนใช้ต่ำต้อยเท่านั้น

พอระบายอารมณ์เสร็จ.....ไอ้ริวก็เดินขึ้นบ้านไป ที้งให้ไอ้ดำมองตามหลังไปด้วยความคับแค้นใจ

ถิ่นฐานบ้านเกิดไอ้ดำอยู่ทางภาคใต้ มันไม่แน่ใจนักว่า จริงๆ แล้ว มันเป็นคนจังหวัดไหน เพราะพ่อแม่มันย้ายที่อยู่ตลอดเวลา..........ท้ายสุดที่มันจำได้คือ พ่อมันถูกโจรก่อการร้ายภาคใต้ฆ่าตายที่สวนยาง ในที่สุด แม่มันได้พามันระหกระเหินมาแสวงโชคที่กรุงเทพฯ โชคดีที่แม่มันมีฝีมือทำครัวอยู่บ้างเลยจับผลัดจับผลูเข้ามาเป็นคนครัวในบ้านหลังใหญ่นี้โดยบังเอิญ ส่วนมัน....ด้วยวัยที่ใกล้เคียงกับคุณหนูลูกคนเดียวของบ้าน......คุณผู้ชายคุณผู้หญิงในบ้านใหญ่จึงให้มันทำหน้าที่ "พ่อบ้าน " ให้กับคุณริวเป็นการส่วนตัว หรืออีกนัยยะหนึ่ง ก็....คนรับใช้น่นแหละ

สถานะอันต่ำต้อยของมันถูกตอกย้ำโดยคุณหนูรูปหล่อของมันในทุกที่ทุกโอกาส...................อย่างเช่นในครั้งนี้เป็นต้น

จริงๆ แล้ว ถ้าไม่นับสถานะเจ้านาย ลูกน้อง ......... ไอ้ดำก็มีหน้าตาเข้มคมคายแบบคนใต้ หุ่นของมันมีกล้ามเป็นมัดๆ จากการทำและตกแต่งสวนอันมีอาณาเขตกว้างขวางแห่งนี้ ซึ่งดูเหมือนจะได้ผลกว่าเข้า fitness ดังๆ เสียอีก นอกจากนี้ มันยังแอบแม่ของมันไปฝึกวิชามวยที่ค่ายมวยใกล้ๆ โดยไม่มีใครรู้.................

มันมีฝีมือพอที่จะขึ้นชกมวยหารายได้เพิ่ม แต่งานประจำที่บ้านใหญ่ก็รัดตัวจนไม่มีเวลาพอที่จะทำเช่นนั้นได้ มันได้แต่หวังว่า คงจะมีโอกาสได้ใช้วิชามวยที่ฝึกฝนให้เป็นประโยชน์สักวันหนึ่ง วันที่มันไม่มีโอกาสรู้เลยว่า จะใช้ไปทำไม..........เพื่อใคร......และในเหตุการณ์ใด..........


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

6. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #5
 
01-Nov-12, 11:05 PM (SE Asia Standard Time)
 
   " แม่...อยู่ไหมครับ....แม่ เปิดประตูให้เทพหน่อย................. "

เสียงเรียกเด็กหนุ่มดังขึ้นเมื่อเคาะบ้านอยู่เป็นเวลานาน แต่ไม่มีคนเปิดรับ....................

มันรู้สึกเอะใจ จึงตัดสินใจปีนรั้วสูงเข้าไปในบ้านที่เงียบสงัดผิดปกติ

มันค่อยๆ แง้มบานเลื่อนออก........ก่อนสอดตัวเข้าไปข้างในห้องนั่งเล่น

ภายในบ้านแทบจะมืดสนิท.....มีแสงแสงสลัวของยามเย็นสาดส่องผ่านม่านที่ห้องนั่งเล่น

" แม่ครับ แม่ ทุกคนอยู่ไหนกันครับ......." เสียงตะโกนของมันสะท้อนไปตามมุมต่างๆ ของบ้านหลังใหญ่ (ก็บอกแล้วว่า ...มันรวยไม่แพ้ไอ้ริว ไอ้ริวมันถึงยอมคบด้วย)

มันรู้สึกสังหรณ์ใจอย่างประหลาดว่าจะมีเหตุร้ายเกิดขึ้นในบ้าน เพียงแต่มันไม่แน่ใจว่า เป็นอะไรเท่านั้น..............................

ความเงียบสงัดเข้าปกคลุมทั่วบริเวณ

เสียงกุกกักที่ชั้นสองกระทบโสตประสาทมัน มันสอดส่ายสายตาหาสิ่งที่จะเป็นอาวุธ เพื่อป้องกันตัวเองหาเกิดเหตุไม่คาดคิด

นั่นไง! .....ไม้กวาด เอ่อ หาใหม่ดีกว่า.............. มันเดินเข้าไปในครัวก่อนจะหยิบมีดปลายแหลมขึ้นมา อืมม์......ไอ้นี่นะจะใช้ได้

ไอ้เทพค่อยๆ เดินย่องขึ้นไปข้างบน ร่างกายของมันเขม็งตึงทุกส่วน พร้อมสอดส่ายสายตาหาที่มาของเสียง..........................

เสียงนั้นแผ่วเบาคล้ายๆ มีอะไรสักอย่างกำลังดิ้น...........มันดังมาจากห้องดนตรีเก็บเสียงที่สั่งสร้างขึ้นเป็นพิเศษสำหรับลูกชายคนโตอย่างมัน.............

ประตูห้องเก็บเสียงนั้นแง้มอยู่..........มันค่อยๆ เอี้อมมือไปผลักประตูออก สิ่งที่มันเห็นในห้องถึงกับทำให้มันตาเบิกโพลงด้วยความตกใจ

มีร่างหนึ่งนอนดิ้นขลุกขลักอยู่ที่พื้นพรม ปากถูกรัดไว้ด้วยผ้าขนหนู ส่วนมือและเท้าถูกพันธนาการไว้ด้วยเชือกไนลอนหนา ดวงตาเหลือกถลนจ้องมองมาที่ไอ้เทพอย่างขอความช่วยเหลือ

ไอ้เทพรีบถลาเข้าไปช่วยเหลือทันที พลางละล่ำละลักถามด้วยความตกใจ

" แม่....แม่ เป็นอะไรมากเปล่าครับ........ใครทำแม่"

มันใช้มือแกะผ้าขนหนูออกจากปากมารดา และใช้มีดตัดเชือกที่ผูกข้อมือและข้อเท้าออกอย่างระมัดระวัง จากประสบการณ์ที่ผ่านมา มันเดาไม่ยากนักว่า เกิดอะไรขึ้น

" ก็....ก็พ่อเรานะสิ อาการกำเริบอีกแล้ว" แม่พูดอย่างแหบโหยหลังจากที่ปากเป็นอิสระ

" พ่อ.......ทำไมพ่อถึงได้.................. " มันถามพร้อมช่วยพยุงตัวแม่ขึ้นมานั่ง

" ก็อาการละเมออย่างรุนแรงนั่นแหละ เดี๋ยวเป็นๆ หายๆ นี่ก็กำเริบอีกแล้ว แม่นอนหลับอยู่ดีๆ รู้ตัวอีกทีก็ถูกพ่อมัดมือมัดเท้าแล้วลากมาที่นี่...แต่ก็ไม่เป็นไรมากหรอก "

ไอ้เทพเพิ่งนึกขึ้นได้ " แล้วพ่อล่ะครับ อยู่ที่ไหน"

" จะอยู่ไหนเสียอีก ก็คงนั่งสงบสติอารมณ์บนเก้าอี้โยกตัวเดิมของเค้าน่ะแหละ..............ลงไปดูสิลูก พ่อน่าจะนั่งอยู่ที่นั่น ไม่ต้องเป็นห่วงแม่หรอก แม่ไม่เป็นไรแล้ว"

ไอ้เทพนึกห่วงพ่อ มันดูจนแน่ใจว่าแม่ค่อยยังชั่วแล้ว จึงวิ่งขึ้นไปที่ห้องใต้หลังคาที่มันก็คิดเหมือนกับแม่ว่า จะสามารถเจอคนก่อเหตุได้ที่นั่น

แสงสว่างที่ผ่านมาจากกระจกบานใหญ่กลางห้อง ดูเลือนราง..........ร่างคุ้มงอของชายชราวัย 50 นั่งหันหลังอยู่บนเก้าอี้โยกไม้สักตัวโปรด เสียงโยกเก้าอี้ไม้เสียดสีกับพื้นห้องดังเอี้ยดอาด......ดูหลอนราวกับหลุดมาจากหนังสยองขวัญของฮอลลีวู้ด

ไอ้เทพย่างเท้าเข้าหาผู้ให้กำเนิดอย่างกล้าๆ กลัวๆ

" พ่อ พ่อครับ พ่อเป็นไรมากไหมครับ"

ร่างนั้นยังคงนิ่งไม่ไหวติง....................มีเพียงเสียงเก้าอี้ที่เสียดสีกับพื้นไม้ และเสียงม่านยามลมพัดที่กระทบกับขอบหน้าต่างเท่านั้นที่ดังกังวานไปทั่วห้อง

" พ่อ.....พ่อครับ " ไอ้เทพพยายามคุมเสียงไว้ไม่ให้สั่น เพราะจากประสบการณ์ที่สัมผัสโรคประหลาดนี้ ความสงบสุขของครอบครัวที่เคยมี......ก็แทบจะหายไปตลอดกาล

เด็กหนุ่มค่อยๆ ชะโงกดูใบหน้าพ่อ.........................ใบหน้าของชายชราเหมือนกับอยู่ในสภาวะหลับใหล ดวงตาปิดสนิท ริมฝีปากเผยออกเล็กน้อยมีน้ำลายใสๆ ไหลจากริมฝีปากลงมาตามคาง มีเพียงเสียงลมหายใจแผ่วๆ เท่านั้นที่บ่งบอกว่า ร่างนี้ยังคงมีชีวิตอยู่

ไอ้เทพมองบิดาก่อนถอนหายใจออกมาเบาๆ

ร่างกายของชายชรามีรอยแผลขีดข่วนน้อยใหญ่เต็มไปหมดอันเกิดจากการอาละวาดอย่างหนักครั้งแล้วครั้งเล่า และที่สำคัญ......พฤติกรรมดังกล่าวจะเกิดขึ้นในช่วงที่หลับใหลเท่านั้น เมื่อตื่นขึ้น....ชายชราจะไม่รู้ตัวเลยว่า ทำอะไรลงไปบ้าง.................โชคดี ที่ยังไม่มีครั้งไหนร้ายแรงจนมีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต แต่ก็สร้างความหวาดกลัวให้คนรอบข้างได้พอสมควร สังเกตได้จาก แม่บ้านที่ดูแลพ่อ......ขอลาออกติดๆ กัน แม้ว่า ทางบ้านจะเสนอเงินว่าจ้างก้อนโตก็ตามที

ทำไมที่เกิดเรื่องประหลาดแบบนี้ได้หรือ.........ไอ้เทพนึกย้อนหลังไปเมื่อ 5 ปีก่อน ในครั้งที่มันยังอายุเพียง 12 ขวบ วันนั้นเป็นวันที่พายุเข้า ฝนตกกระหน่ำลงมาอย่างหนักหน่วง ท้องฟ้าสว่างไสวไปด้วยสายฟ้าที่ฟาดลงมาครั้งแล้วครั้งเล่า

ไอ้เบส ลูกหมาตัวโปรดของมันออกไปวิ่งเล่นข้างนอกและหายตัวไปท่ามกลางพายุ ด้วยความเป็นห่วง......มันจึงออกไปตามหาหมาของมัน โดยไม่ฟังเสียงเรียกให้กลับบ้านของผู้เป็นพ่อแม่

มันเจอไอ้เบสนอนตัวสั่นเปียกปอนที่ใต้ต้นไม้ใหญ่ และส่งเสียง บ๊อกๆ เรียกเจ้านายอย่างน่าสงสาร มันจึงรีบวิ่งไปหาหมาด้วยความดีใจ ทันทีที่ถึงโคนต้นไม้......ก่อนที่มันจะรู้สึกตัว สายอสุนียบาตก็ฟาดเปรี้ยงลงมากลางลำต้น เสียงของต้นไม้ใหญ่ฉีกกลางไหม้เกรียมออกเป็นสองส่วน

มันกอดหมาไว้แน่น ในตอนนั้น มันคิดว่า มันคงตายไปพร้อมหมาแล้วแน่นอน.....แต่เมื่อลืมตาอีกทีก็พบว่า......มีร่างใหญ่ร่างหนึ่งเข้าโอบครอบป้องกันมันเอาไว้

คนนั้น....จะเป็นใครไปไม่ได้..............พ่อบังเกิดเกล้าของมันนั่นเอง

มันกับลูกหมาปลอดภัย.......แต่พ่อ.........ถูกไฟไหม้เกรียมไปทั่วตัว และต้องเข้าห้องไอซียูนานร่วมปี ก่อนที่จะออกมาได้ พร้อมกับอาการประหลาดนี้..........

อาการที่จะกำเริบในช่วงที่พ่อนอนหลับ หรือไม่ได้สติ พ่อมันจะอาละวาดทุบตีคนรอบข้าง และทำลายข้าวของพังพินาศ

จากคำปรึกษาของจิตแพทย์ ซึ่งดูเหมือนจนปัญญาที่จะรักษาพ่อ.......วิเคราะห์ว่า อาการก้าวร้าวรุนแรงดังกล่าวอาจเกิดจากจิตใต้สำนึกของพ่อที่พยายามจะปกป้องสมาชิกครอบครัวให้พ้นจากอันตรายที่มองไม่เห็น................พูดง่ายๆ ก็คือ พ่อกำลังจินตนาการว่า กำลังต่อสู้ป้องกันศัตรูที่เข้ามาทำร้ายสมาชิกในครอบครัว

ไอ้เทพน้ำตาซึม.............ก่อนตัดสินใจคลี่ผ้าห่มที่กองอยู่ขาขึ้นมาห่มให้บิดา......


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

7. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #6
 
01-Nov-12, 11:09 PM (SE Asia Standard Time)
 
   " เฮ้ย......ตั้งใจฝึกกันหน่อยสิวะ.....ไอ้พวกขึ้เกียจสันหลังยาว.........." เสียงตวาดดังก้องโรงยิมแห่งค่ายมวย " นพรัตน์ " และเป็นเสียงที่ทุกคนในค่ายคุ้นเคยเป็นอย่างดี ครูทองภูมิ ครูฝึกมวยเก่าแก่ประจำค่าย

ถึงแม้ค่ายมวยแห่งนี้มีขนาดไม่ใหญ่นัก แต่ก็มีนักมวยดาวรุ่งฝีมือดีๆ อยู่หลายคน

ปัญหาคาใจของครูทองภูมิตอนนี้มีอยู่ว่า .....มันไม่แปลกหรอกที่นักมวยฝีมือดีจะขึ้นชกเพื่อชิงตำแหน่ง และนำเงินมาสู่ค่าย แต่ไอ้นักมวยที่มีฝีมือดี มีแววเป็นดาวรุ่งมากกว่าใครๆ แต่ไม่ยอมขึ้นชกบนสังเวียนนี่สิ................จะทำไงดี

พอครุ่นคิดเสร็จ....เจ้าตัวปัญหาก็โผล่มาพอดี.....

" หวัดดีครับ ...จารย์" ไอ้ดำกระพุ่มมือไหว้ครูทองภูมิอย่างมีสัมมาคารวะ

" เอ่อ ไหว้พระเถอะ ไง วันนี้จะมาฝึกอย่างเดียวอีกสิท่า........ฝึกไปทำไมวะ ถ้าไม่ได้ขึ้นชก" ครูทองภูมิพยายามเกลี้ยกล่อม (แกมบีบบังคับ) ครั้งที่เท่าไรก็ไม่รู้

" ฮูยยย์ จารย์ ผมบอกแล้วไง ฝึกเพื่อให้ร่างกายแข็งแรง แล้วก็มีกล้ามสวยๆ ไว้อวดสาวๆ ไงครับ" ไอ้ดำตอบพลางยักคิ้วหลิ่วตาให้ครูประจำค่าย

ครูทองภูมิเกิดรู้สึกอยากใช้วิทยายุทธจระเข้ฟาดหางสักเปรี้ยง......" หึ ก็เหตุผลเดิมๆ นั่นแหละ ถ้าแค่อยากฝึกให้แข็งแรง ไว้อวดสาว ก็ไปฝึกที่บ้านสิ มีคนเห็นน่ะว่า เอ็งอยู่บ้านใหญ่โตที่กลางซอยโน่น บ้านใหญ่ขนาดนั้นก็น่ามียิมส่วนตัวบ้างหรอก"

ไอ้ดำหน้าเจื่อนลงเล็กน้อย " โธ่ จารย์ จารย์ก็รู้นี่ว่า ผมไม่ใช่เจ้าของบ้าน เป็นแค่คนใช้เค้า ในบ้านน่ะ มียิมก็จริง แต่ผมไม่มีสิทธิ์เข้าไปใช้หรอก" มันตอบพลางคิดว่า แค่พูดไม่กี่คำ มันยังโดนคุณริวด่าขนาดนั้น ขืนไปขอใช้ยิม มีหวังถูกเฉดหัวออกจากบ้านแน่

ครูทองภูมินิ่งไปนิดกับความจริงที่ไอ้ดำพูด...........

"เออ ก็นั่นแหละ ยังไงแกก็เป็นนักมวยที่มีฝีมือ ที่กูพูดเพราะอยากให้มึงได้มีโอกาสแสดงฝีมือบนเวทีมวยจริงๆ ดีกว่าฝึกต่อยลมไร้จุดหมายไปวันๆ "

" คร้าบบบบบบบบ ขอบคุณมากสำหรับคำแนะนำ จะน้อมรับไว้พิจารณาคร้าบบบบบบบบ...." ไอ้ดำทำหน้าทะเล้นก่อนรีบวิ่งไปเปลี่ยนชุด และฝึกซ้อม "ไปวันๆ" ร่วมกับกลุ่มเพื่อนๆ ของมัน

ครูทองภูมิถึงกับส่ายหัวกับความล้มเหลวในการเกลี้ยกล่อมของตนอีกครั้งหนึ่ง

.........................................................................................

พลบค่ำ.......

ไอ้ดำฝึกซ้อมเสร็จก็สะพายเป้เดินดุ่มๆ กลับบ้าน ทันใดนั้น รถคันหรูเลี้ยวตัดหน้ามันไปก่อนที่จะไปจอดนิ่งสนิทหน้าประตูใหญ่

ไอ้ดำเงยหน้าขึ้นมองผ่านกระจกรถไปยังคนตัวเล็กที่นั่งอยู่หลังรถคันนั้นแล้ว...มันก็ได้รู้จักกับคำว่า รักแรกพบ.........................

เด็กหญิงที่มีใบหน้าขาวผ่อง จมูกโด่งป็นสัน ริมฝีปากที่เย้ายวนชวนมอง อายุไม่น่าจะเกิน 14 - 15 ปี เธอดูสวยน่ารัก และน่าทะนุถนอมเหลือเกินราวกับตุ๊กตากระเบื้องเคลือบตัวน้อยที่สูงค่า

เธอนั่งหน้าเชิดคอตรง สายตาพุ่งตรงไปข้างหน้า ก่อนจะมีอะไรสักอย่างที่ทำให้เธอรู้สึกว่า มีคนกำลังมองเธออยู่แบบตาไม่กระพริบ

เธอค่อยๆ เอี้ยวหน้าจิ้มลิ้มหันมามองไอ้ดำ ซึ่งกำลังมองมายังเธอในลักษณะที่เรียกได้ว่า..........หมามองเครื่องบิน

เธอสบตากับไอ้ดำอยู่ชั่วครู่....ก่อนจะยิ้มที่มุมปาก.........แล้วยกนิ้วกลางให้ไอ้ดำ ก่อนที่ประตูจะเปิดขึ้น และรถคันนั้นค่อยๆ เคลื่อนเข้าบ้านหลังใหญ่ไป

ไอ้ดำยืนค้างอยู่ตรงนั้น เหมือนอยู่ในความฝัน (ร้าย).........เสียงสาวใช้ที่วิ่งมาเปิดประตูและส่งเสียงต้อนรับนายหญิงน้อยของบ้าน ทำให้มันรู้เพิ่มเติมว่า

เด็กหญิงคนนั้นชื่อ คุณนุ่น...................

ไอ้ดำเดินกลับมาบ้าน........ในหัวของมันมีแต่ภาพของน้องนุ่นวนเวียนไปมา ไม่สามารถจะสลัดทิ้งไปได้

มันนอนก่ายหน้าผาก รู้อยู่แก่ใจว่าน้องนุ่นเป้นสิ่งที่เกินเอิ้อม แต่คนมันชอบไปแล้วนี่น่า ทำไงได้

หัวใจมันเต้นโครมคราม และไม่สามารถข่มตาให้หลับได้จนใกล้รุ่ง

..................................................................................................

รุ่งเช้า...............

มันขยี้ตา...ก่อนลุกขึ้นอย่างงัวเงียไปอาบน้ำแล้วไปรับสำรับอาหารเช้าจากทางครัว เพื่อยกไปให้คุณริวของมันที่ห้องนอนตามปกติ

มันถือถาดอาหารเช้ารออยู่ข้างหน้าห้องนอนคุณริว มือของมันที่จะเคาะประตูที่แง้มอยู่หยุดชะงักเมื่อได้ยินเสียงคุยโทรศัพท์แว่วมาจากข้างในห้อง เสียงนี้เป็นเสียงที่มันคุ้นเคยดี

" เอ่อ ใช่ เมื่อวานแม่งโครตมันส์เลย ..ีอีนุ่นแม่งโคตรตอดโคตรฟิต ใช่ ใช่ สุดยอด นมมันขาวอวบยอดสีชมพูสู้มือด้วยนะโว๊ย...........แถมที่สำคัญนะโว๊ย.....แม่งยังซิงว่ะ ฮ่าๆๆ อิจฉากูละสิมึง......."

ไอ้ดำถือถาดยืนค้างอยู่หน้าห้อง ตัวมันเย็นเฉียบเหมือนใครเอาน้ำแข็งมาราดตัว

ถึงมันไม่ฉลาดนัก แต่เท่าที่ฟังจากบทสนทนา...ก็ไม่ยากที่จะปะติดปะต่อเรื่องราว แล้วมันพอเดาได้แล้วว่า ทำไมเมื่อวาน นายน้อยของมันถึงเดินกลับบ้าน ทำไมถึงกลับไม่ตรงเวลา

โธ่เว้ย...นี่รักแรกของมันถูกฟันไปแล้วเหรอเนี่ย....แถมยังไม่ใช่ใครที่ไหน คุณริวเจ้านายของมันนี่เอง

ทันใดนั้น ถาดที่มันถือก็ดูจะหนักอึ้งจนมันแทบยกไม่ไหว ตัวของมันอ่อนแรงเอาดื้อๆ

แต่มันก็กัดฟัน.....จับถาดไว้มั่นก่อนที่จะเคาะประตูเพื่อขัดจังหวะการสนทนา เพราะมันไม่แน่ใจว่า จะสามารถรับฟังต่อได้แค่ไหน

เสียงเคาะประตูทำให้เสียงพูดคุยโทรศัพท์หยุดชะงักลง

" ใครว่ะ....มากวนกูแต่เช้า"

ใบหน้าหล่อเหลาปรากฏอยู่ตรงหน้าประตู ตาของมันประสานกับเจ้านายหนุ่มชั่วครู่

" อ้อ มึงนี่เอง นึกว่าใคร.....เอาถาดนั่นวางไว้หน้าประตูแหละ กูยังไม่หิว และจำไว้ อย่ากวนกูอีก" ตามด้วยเสียงปิดประตูดังโครม

การพูดจาในลักษณะนี้...มันชินเสียแล้ว แต่วันนี้ ดูเหมือนจะไม่มีอะไรทำร้ายจิตใจมันได้เท่ากับบทสนทนาทางโทรศัพท์เมื่อกี้อีกแล้ว

มันนึกอิจฉาไอ้ริวมาตลอดเพราะไอ้ริวเหนือว่ามันทั้งรูปร่างหน้าตา ฐานะ การศึกษา แถมตอนนี้ยังขโมยความซิงของหญิงที่มันชอบไปอีก

มันกำหมัดด้วยความรู้สึกพลุ่งพล่าน คลั่งแค้น ในใจนึกอยากที่จะถีบประตูออกแล้วลากไอ้ริวมากระทืบเสียให้หายแค้น.....แต่มันยังทำไม่ได้ เพราะเกรงว่า จะเดือดร้อนถึงแม่.........

ยัง...ยังก่อน อดทนไว้ รอก่อน มันเชื่อว่า เวลาที่จะเอาคืนไอ้ริวทั้งต้นทั้งดอกจะมาถึงในไม่ช้า


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

8. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #7
 
01-Nov-12, 11:13 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เสียงกรึ่งออดยาวที่หน้าบ้านทำให้ไอ้ดำวิ่งออกไปดูว่าใครมา..........

ร่างเล็กๆ ที่เกาะลวดลายสลักประตูเหล็กอยู่พยายามชะเง้อมองเข้ามาด้านใน.............

มันเพ่งมองชัดๆ แล้วก็ใจหายวาบ.......คุณนุ่น นางฟ้าในฝัน (เปียก) ของมันมาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมานี่เอง

แต่วันนี้.......นางฟ้าของมันไม่เหมือนเดิม

ใบหน้าของน้องนุ่นที่มองผ่านรั้วเหล็กไป ดูซูบผอมแทบไม่มีสีเลือด รอยช้ำที่ขอบดวงตาเหมือนผ่านการ อบหลับอดนอน หรือไม่ก็ร้องไห้มาตลอดคืน ริมฝีปากบางซีดขาว....สั่นระริก ไม่มีคราบของความหยิ่งยะโส จองหองที่เห็นคราวก่อนหลงเหลืออยู่อีก

“ มีอะไรให้ผมช่วยไหมครับ คุณ........”

“ พี่ พี่ ช่วยตามพี่ริวมาหน่อยได้ไหมค่ะ.....” เสียงเล็กๆ สั่นเหมือนกับจะร้องไห้

“ มีธุระอะไรกับคุณริวเหรอครับ แล้วจะให้บอกคุณริวว่า ใครจะขอพบครับ...........” ไอ้ดำพยายามเต็มที่ที่จะไม่แสดงพิรุธว่า รู้จักน้องนุ่นมาก่อน แม้จะครั้งเดียวและฉาบฉวยเต็มที่ก็เหอะ

เด็กสาวดูลังเลอยู่ชั่วครู่

“ ไม่ต้องบอกพี่ริวได้ไหมค่ะว่าใครมา.....บอกแค่มีคนอยากขอพบก็พอ.....ไม่ต้องเข้าไปในบ้านก็ได้ค่ะ ให้พี่ริวมาพบที่ตรงประตูรั้วนี่ก็ได้............แค่อยากขอคุยด้วยเท่านั้น” ก่อนจะเว้นไปสักพัก “ ........มีเรื่องสำคัญจะบอก ”

ไอ้ดำลังเลใจและรู้สึกสังหรณ์ใจไม่ดี............

“ งั้นรอเดี๋ยวนะครับ เดี๋ยวจะไปตามให้....”

น่าแปลก....เมื่อไอ้ดำไปบอกคุณริวเกี่ยวกับเด็กสาวมาขอพบ ไอ้ริวมีท่าทางเครียดและวิตกกังวล ก่อนรีบวิ่งลงจากบ้านออกไปพบเด็กสาวทันที

ด้วยความอยากรู้อยากเห็น.......ไอ้ดำไปแอบอยู่หลังพุ่มไม้ที่ใกล้กับประตูรั้วมากที่สุด แต่ก็จับใจความได้ไม่มากนัก แต่บรรยากาศการพูดคุยเป็นไปอย่างเคร่งเครียด สองคนถกเถียงกันอย่างหนัก มันเห็นเด็กสาวร้องไห้ฟูมฟาย ก่อนที่จะจบลงด้วยการที่เด็กสาวเดินจากไปด้วยน้ำตานองหน้า

ไอ้ริวสีหน้าเครียดและส่อแววกังวลอย่างเห็นได้ชัด เดินกระแทกเท้าโครมๆ กลับเข้าบ้าน................. ไอ้ดำมองเหตุการณ์ทั้งหมดอย่างครุ่นคิด

หลังจากเหตุการณ์นั้นไม่นานนัก เสืยงลือเสียงเล่าอ้างดังกระฉ่อนทั่วบ้านว่า
คุณริวของมันไปทำเด็กหญิงข้างบ้านท้อง แถมยังเป็นเด็กหญิงที่ไม่บรรลุนิติภาวะ ซึ่งเป็นโทษทางอาญา

โชคดีที่พ่อแม่ไอ้ริวมีอิทธิพลและอำนาจทางการเงินพอ จึงสามารถทำให้เรื่องอื้อฉาวเงียบลงได้ แต่เท่าที่ไอ้ดำได้ยินมา.....พ่อของไอ้ริวต้องจ่ายเงินให้พ่อแม่ฝ่ายหญิงไปหลายล้านเพื่อยุติเรื่องทั้งหมด แต่ก็จำต้องทำ เพื่อแลกกับอนาคตลูกชายคนเดียว

ไอ้ริวถูกลงโทษโดยสั่งกักบริเวณ และตัดเงินค่าใช้จ่ายส่วนตัว พ่อมันยังสั่งให้คนในบ้านช่วยดูแลสอดส่องความประพฤติของไอ้ริวอีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งไม่น่าแปลกใจว่า คนที่ได้รับความไว้วางใจคนแรกๆ ให้ทำหน้าที่นี้ คือ ไอ้ดำ

ในขณะที่ไอ้ดำพยายามครุ่นคิดว่า จะสามารถใช้ประโยชน์อะไรจากหน้าที่ใหม่ที่เพิ่งได้รับบ้าง โอกาสที่จะแก้แค้นคุณหนูของมันก็หล่นมาที่ตักโดยไม่คาดคิด

คุณพิเชษฐ คณิตธารารมย์ นักธุรกิจใหญ่ พ่อของไอ้ริว ได้ยินเกี่ยวกับเรื่องที่ไอ้ดำไปฝึกมวยแถวบ้านแล้วเกิดความสนใจที่จะส่งลูกชายไปฝึกบ้าง เพราะดูเป็นกีฬาลูกผู้ชาย ซึ่งน่าจะช่วยให้ลูกชายโทนของตนมีระเบียบวินัยขึ้นมาได้บ้าง อย่างน้อยไม่ต้องไปยุ่งเรื่องผู้หญิงให้ลำบากพ่อแม่ขึ้นมาอีก อีกอย่างคุณพิเชษฐฯ เห็นว่า ไอ้ดำเองก็เป็นเด็กที่มีความประพฤติดี เรียบร้อย ขยันขันแข็ง ซึ่งส่วนหนึ่งก็น่าที่จะได้มาจากการอบรมสั่งสอนของค่ายมวย

คุณพิเชษฐฯ จึงเรียกไอ้ดำมาปรึกษาและฝากฝังให้ไอ้ดำเป็นธุระปะปังในเรื่องนี้ให้ โดยสัญญาว่า จะขึ้นเงินเดือนให้เป็นพิเศษ ที่สำคัญกว่านั้นคือ หากไอ้ริวทำอะไรไม่ดีไม่งาม หรือไปทะเลาะวิวาทกับคนอื่นในค่าย ก็ให้ไอ้ดำมาบอกได้ทันที จะได้ลงโทษให้หนัก

ไอ้ดำรีบรับข้อเสนอด้วยความลิงโลด ไม่คิดว่า อยู่ดีๆ เหยื่อของตนจะเดินมาตกหลุมง่ายขนาดนั้น

ในวันที่คุณพิเชษฐฯ เรียกลูกชายมาคุยเรื่องดังกล่าว ไอ้ดำได้ยินเสียงทะเลาะกันอย่างหนักข้างบนบ้าน แต่จบลงด้วยความยินยอมอย่างไม่เต็มใจของไอ้ริว เพราะพ่อมันขู่ว่า หากดื้อดึง จะตัดเงินค่าใช้จ่ายของมันทั้งหมด

“ เย็ดแม่งเอ้ย...ทำไมกูต้องมาฝึกมวยไร้สาระนี่กับมึงด้วยว่ะ เสียเวลากูชิบหาย......แล้วนี่รถกูไปไหน” ไอ้ริวบ่นพร้อมมองหารถยนต์ประจำตัว

“ อ้อ ไม่อยู่หรอกครับ คุณท่านให้เอารถไปส่งคุณนายที่งานเลี้ยงกว่าจะกลับก็คงค่ำ อีกอย่างค่ายมวยนี่ก็ใกล้นิดเดียว เดินไปแป๊บเดียวก็ถึงแล้ว.....”

ไอ้ริวทำปากขมุบขมิบด่า ก่อนที่จะยอมเดินตามไอ้ดำแต่โดยดี เพราะตอนนี้ ไอ้ดำมันถือไพ่เหนือกว่า เนื่องจากพ่อมันกำชับว่า ให้เชื่อฟังไอ้ดำ หากมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นอีก พ่อมันอาจลงโทษด้วยมาตรการที่หนักขึ้น

“ คุณหนูครับ วิ่งสิครับ อย่าเดิน จะได้ออกกำลังไปด้วย ” ไอ้ดำพูดพลางออกวิ่งนำหน้าไอ้ริว

ไอ้ริวไม่มีทางเลือกนอกจากค่อยๆ เร่งฝีเท้าวิ่งตามไอ้ดำไปสู่ค่ายมวยนพรัตน์

เมื่อวิ่งไปได้สักพักหนึ่ง ไอ้ริวก็เริ่มเร่งฝีเท้าขึ้นแซงไอ้ดำ.....

“ เฮ้ย คนใช้อย่างมึงต้องวิ่งตามหลังกู.......คนอย่างมึงน่ะตามกูไม่ทันหรอก.......”

ไอ้ดำกัดฟันด้วยความโกรธ แต่ไม่พูดอะไรออกมา ได้แต่มองร่างสูงขาวแกร่งของเจ้านายหนุ่มวิ่งนำหน้าไป

วันนี้ ไอ้ริวมันใส่ชุดกีฬารัดรูปสีน้ำเงินซึ่งขับสีผิวขาวผ่องให้ดูโดดเด่น ไอ้ริวเริ่มมีเหงื่อไหลชุ่มออกมาเต็มตัว ทำให้เสื้อกล้ามและกางเกงกีฬาขาสั้นแนบกระชับไปกับเรือนร่างสูงเพรียวของไอ้ริว

สิ่งที่น่าดึงดูดที่สุดคือบั้นท้ายอวบแน่นที่ส่ายไปมาขณะที่วิ่งอยู่ เหงื่อที่ไหลโทรมออกมาทำให้เห็นร่องตูดที่ลึกเป็นทางชัดเจน ท่อนขาขาวมีกล้ามเนื้อแกร่งเรียวขยับไปมาอย่างน่าดูชม

ไอ้ดำมองวิวข้างหน้าด้วยความเพลิดเพลินไม่รู้ตัว หัวใจมันเต้นตึกตักโดยไม่ทราบสาเหตุ และที่สำคัญ ท่อนลำของมันเริ่มมีปฏิกิริยาขึ้นมาอย่างกะทันหัน มันแน่ใจว่า ตัวเองไม่ได้เป็นเกย์ แต่ทำไมถึงเป็นแบบนี้ไปได้

สิ่งแรกที่ไอ้ริวทำเมื่อถึงค่ายมวย คือ กวาดสายตาไปรอบๆ ค่ายมวยอย่างรังเกียจดูถูก ทั้งสถานที่ ทั้งผู้คน ซึ่งมันตีค่าเท่ากับคนใช้เช่นเดียวกับไอ้ดำ

ไอ้ดำไม่แปลกใจนักที่ครูทองภูมิจะรีบกุลีกุจอต้อนรับสมาชิกใหม่ด้วยความยินดีและตกลงที่จะรับมันเข้าค่ายทันที เพราะเมื่อสองสามก่อนหน้านี้ คุณพิเชษฐฯ ได้แวะมาที่ค่ายพร้อมกับบริจาคเงินบำรุงค่ายก้อนใหญ่......น่าจะใหญ่พอที่จะตั้งค่ายใหม่ได้ทีเดียวล่ะ

แล้วสิ่งที่ไอ้ดำคาดไว้ก็เป็นจริง พอมาฝึกได้สักระยะ ครูทองภูมิน่าจะเป็นคนเดียวในค่ายที่เป็นมิตรกับไอ้ริว นอกจากนั้นแล้ว ไม่ว่าครูฝึกคนอื่นๆ หรือนักมวยรุ่นพี่รุ่นน้องแทบทุกคนล้วนเกลียดชังมันทั้งสิ้น

ไอ้ริวยังไม่เคยเปลิ่ยนสันดานที่เย่อหยิ่งจองหอง มันดูถูกเหยียดหยามคนอื่นไปทั่ว และโดยที่ปกติแล้วนักมวยจะถือเรื่องรุ่นพี่รุ่นน้อง มันจึงทำให้นักมวยรุ่นพี่อย่างไอ้โต้ง ไอ้ชัย ไอ้นบ และไอ้ต๊อบ เขม่นมันอย่างมาก หนำซ้ำสาวๆ ในค่ายที่พวกมันหมายปองต่างหันไปชื่นชมเด็กหนุ่มรูปหล่อพ่อรวยคนนี้กันยกใหญ่ แต่ที่ยังไม่มีใครกล้าประกาศเป็นศตรูกับไอ้ริวอย่างเปิดเผย ก็เพราะพวกมันยังเกรงใจครูทองภูมิอยู่

ยิ่งไอ้ริวสร้างศัตรูมากขึ้นเท่าไร ไอ้ดำก็ยิ่งได้พันธมิตรมากขึ้นเท่านั้น มันแค่เฝ้ารอเวลาที่จะเพาะบ่มสถานการณ์ด้วยความใจเย็น..............................


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

9. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #8
 
01-Nov-12, 11:17 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ในที่สุด....เวลาแห่งการแก้แค้นที่รอคอยก็มาถึงเมื่อครูทองภูมิขอลากลับไปเยี่ยมบ้านที่ต่างจังหวัดนานร่วมสองสัปดาห์.....................

วันนั้น.....ค่ายมวยที่ปกติมีคนพลุกพล่านดูเงียบเชียบผิดปกติ นั่นเป็นเพราะไอ้โต้ง และไอ้ชัย หัวโจกประจำค่ายได้สั่ง “เคลียร์ ” พื้นที่ไว้แล้ว....ไว้สำหรับต้อนรับและรับต้อนไอ้ริว เหยื่อหนุ่มหล่อชั้นม. 6 เป็นการเฉพาะ

แต่ดูเหมือนว่า เจ้าตัวจะไม่รู้ตัวแต่อย่างใด จึงยังวางท่ากร่างอยู่เหมือนเดิม

ปกติแล้ว เมื่ออยู่ในค่ายมวยแห่งนี้ ไอ้ริวจะทำตัว “ ไม่ร่วม” กับคนร่วมค่ายอยู่ 4 อย่างคือ ไม่ร่วมดื่มกิน ไม่ร่วมสนทนา ไม่ร่วมห้องน้ำห้องส้วมเดียวกัน (โดยไอ้ริวจะไปอาบน้ำเปลี่ยนเครื่องแต่งตัวที่บ้าน ส่วนห้องส้วม ก็จะเข้าเฉพาะที่ทนไม่ไหวอย่างเดียวเท่านั้น) และสุดท้ายไม่ร่วมฝึก โดยไอ้ริวจะมีครูฝึกมวยส่วนตัว คือ ครูทองภูมิ

วันนี้ก็เช่นกัน เมื่อมันฝึกตามลำพังคนเดียวเสร็จตอนพลบค่ำ มันสะพายเป้เตรียมตัวกลับบ้าน มันเดินตรงไปที่ประตูแล้วพบว่า ไอ้โต้ง นักมวยหนวดหนาร่างล่ำที่เต็มไปด้วยรอยสัก ยืนเอาเท้ายันประตูขวางทางมันอยู่

ไอ้ริวขมวดคิ้วและเหยียดปากอย่างรังเกียจ นี่ก็คนชั้นต่ำอีกคนในสายตามัน

มันตวาด “ เฮ้ย มึงมายังขวางประตูทำไมว่ะ ถอยไป กูจะกลับบ้าน”

ไอ้โต้งทำหน้ายิ้มยียวน “ กูไม่ถอย มึงจะทำไรกู..............”

ไอ้ริวหน้าแดงด้วยความโกรธจนลืมสังเกตว่า ไอ้ชัย ไอ้นบ ไอ้ต๊อบ และนักมวยคนอื่นๆ อีกหลายคนในค่ายเริ่มปรากฏตัวตามมุมต่างๆ ของโรงฝึกล้อมกรอบมันอยู่

“ เฮอะ..........กูต้องถามมึงต่างหาก ว่า น้ำหน้าอย่างมึงจะทำอะไรกูได้ ”

ไอ้โต้งหัวเราะดังลั่น “ ไอ้ริว มึงต่างหากที่พูดผิด จริงๆ แล้ว มึงต้องพูดว่า “ พวกกู” จะทำอะไรมึงต่อไปต่างหาก ”

ไอ้ริวเริ่มหน้าซีดเมื่อมองไปรอบๆ แล้วพบว่า มีนักมวยล้อมรอบมันอยู่ไม่ต่ำกว่า 10 คน สายตาแต่ละคนที่มองมาล้วนไม่เป็นมิตรทั้งสิ้น

เมื่อเห็นว่าตัวเองหัวเดียวกระเทียมลีบ.......มันเริ่มสอดส่ายสายตาหาไอ้ดำเด็กรับใช้มันไปรอบๆ เพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ก็หาไม่เจอแม้แต่เงา

มันยังทำใจแข็งแต่เสียงที่พูดออกไปกลับดูสั่นๆ “ พวกมึงมีอะไรกับกูว่ะ..........มึงต้องการอะไรจากกู ”

ไอ้โต้งยิ้มแสยะ... “ กูไม่มีอะไรกับมึงหรอก เพียงแต่พวกกูอยาก “ มีอะไร ” กับมึง เฮ้ย จับตัวมันไว้ ”

“ อะไรนะ “ ไอ้ริวใจหายวาบด้วยความตกใจ ก่อนที่จะรู้สึกตัว แขนขาของมันก็ถูกกลุ่มนักมวยล็อกไว้แน่น และจับกดตัวให้นั่งคุกเข่าเอามือไขว้หลังไว้

“ พวกมึงคิดจะทำอะไรกู ครูทองภูมิไม่ปล่อยพวกมึงแน่.............คอยดูสิ ”

ไอ้โต้งหัวเราะหึหึ “ จริงๆ แล้ว กูก็ไม่แคร์ไอ้ครูจอมงกนั่นเท่าไรหรอก แต่พวกกูมีวิธีที่จะให้คนอย่างมึงหุบปากไม่บอกใครเกี่ยวกับเรื่องในวันนี้แน่ “ มันยืนหน้าเข้ามาใกล้ไอ้ริวแล้วเน้นเสียง “ วันนี้และอีกหลายๆวันต่อจากนี้ที่มึงจะจำจนวันตาย ”

“ อย่านะโว้ย......พวกมึงไม่รู้เหรอไงว่า พ่อกูคือใคร ขืนมึงทำอะไรกู พ่อกูเอาคนมากระทืบมึงแน่......”

ไอ้ริวได้ยินเสียงหนึ่งดังแทรกขึ้นมา....เสียงที่มันคุ้นเคยดี “ ก็ไม่แน่หรอกครับ คุณริว”

ไอ้ริวหันควับกลับไปมอง มันเห็นไอ้ดำคนใช้คนสนิทของมันเดินยิ้มกริ่มเข้ามา

“ อ้อ ไอ้ดำ กูนึกแล้ว มึงนี่เองใช่ไหมที่เป็นคนต้นติด......ไอ้คนใช้ทรยศ ไอ้เนรคุณ พ่อแม่กูไม่ปล่อยมึงไว้แน่....”

ไอ้ดำยิ้มเหี้ยมเกรียม......” ก็อาจใช่ครับ.....ถ้าท่านรู้.......แต่ถึงท่านรู้ ผมว่าท่านก็คงไม่ทำอะไรกับผม ซึ่งต่อไปอาจเป็นหนึ่งใน ” ลูกเขย” ของบ้านมั้งครับ ”

ไอ้ริวเบิกตากว้างเมื่อคิดตามคำสองแง่สองง่ามนั้น “ มะ...มึงคิดจะทำอะไรกู ไอ้พวกชั้นต่ำ ไอ้พวกวิปริต.........กูไม่ใช่พวกตุ๊ดอย่างมึงนะโว้ย........ปล่อยกู.........ปล่อยกู” ไอ้ริวพยายามดิ้นรนขัดขืนหวังจะพ้นจากพันธนาการ แต่ก็ไม่สำเร็จ เพราะแรงมันคนเดียวหรือจะสู้กับแรงนักมวยที่ผ่านการฝึกฝนหลายคน

ไอ้โต้งบอก “ ตอนนี้ มึงยังไม่เป็น แต่อีกเดี๋ยว มึงก็ใช่แล้วว่ะ ฮ่าฮ่าๆๆๆๆ อีริว เมียสุดที่รักของพวกกู “

ไอ้ริวหน้าซีดเป็นไก่ต้ม...... “ มึงจะทำอะไรกู มึงต้องการอะไร ต้องการเงินใช่ไหม กูพอมีอยู่บ้าง เดี๋ยวไปเบิกมาให้ จะเอาเท่าไร “

ไอ้โต้งหัวเราะเบาๆ “หึหึหึ ข้อเสนอน่าสนใจดี แต่พวกกูไม่ “ รับ “ เพราะพวกกูชอบ “ รุก ” ว่ะ ”


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Baron
Guest

10. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #9
 
02-Nov-12, 05:01 PM (SE Asia Standard Time)
 
   กำลังสนุกเลยคบ มาเร้วๆ นะครบผม


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
อิ๊ก
Guest

11. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #10
 
03-Nov-12, 01:29 AM (SE Asia Standard Time)
 
   สำนวนภาษาและจังหวะน่าติดตามมากครับ ปมต่างๆ ก็น่าสนใจว่าจะไปต่อยังไง มาเล่าต่อนะครับ ^^


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
รอน
Guest

12. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #11
 
03-Nov-12, 11:00 AM (SE Asia Standard Time)
 
   สนุกดีอ่ะ มาต่อนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Golf
Guest

13. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #9
 
03-Nov-12, 02:06 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ลงชื่อรออ่านครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ขออออออออออออ
Guest

14. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #13
 
05-Nov-12, 07:35 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ต่อไวๆนะคับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

15. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #14
 
05-Nov-12, 07:45 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ไอ้ริวตัวสั่นด้วยความโกรธและกลัว
“ ไอ้สัตว์ ไอ้ระยำ ไอ้พวกหมาหมู่ ......ไอ้....ไอ้พวกหน้าตัวเมีย มึงอย่าทำกูนะโว้ย.......
ไอ้ดำช่วยกูด้วย ”
เสียงตะโกนขอความช่วยเหลือของไอ้ริวแหวกอากาศไปท่ามกลางความมืด แต่ก็แทบจะเปล่าประโยชน์เพราะค่ายมวยนี้ตั้งอยู่ห่างจากบ้านผู้คนพอสมควร
ไอ้ดำยืนกอดอกดูเจ้านายหนุ่มหล่อของมันถูกลากเข้าไปที่ห้องยิมข้างในอย่างสะใจ
ร่างล่ำขาวของไอ้ริวดิ้นรนสุดกำลัง เนื้อตัวเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบฝุ่น ดินและปูน ขาขาวๆของมันสะบัดไปมาอน่างสิ้นหวังในอากาศก่อนที่จะถูกรวบแน่นด้วยมือของ สองนักมวยหนุ่ม
ภายในห้องยิมที่อยู่ในสุดของค่ายที่กำลังกลายเป็นห้องเชือดหนุ่มหล่อดาวโรงเรียน
เพื่อลดแรงดิ้นรนของไอ้ริว ข้อมือของมันถูกมัดไพล่หลังด้วยเชือกเส้นหนา...........
ขาที่ยังเป็นอิสระทั้งสองข้างถูกแหกกว้างก่อนที่จะถูกกล่องดวงใจของมันจะถูกบดขยี้อย่างแรงด้วยตีนเปล่าของไอ้ชัย
ไอ้ริวนิ่วหน้าด้วยความเจ็บ.......” โอ้ย ไอ้เหี้ย.....กูเจ็บ อย่าทำกู...............”
ไอ้ชัยหัวเราะร่า “ แค่นี้เจ็บแล้วเรอะว่ะ ทำมาสำออย นี่แค่เพิ่งเริ่มเองนะเว้ย ” มันทำท่าจะยกเท้าขึ้นกระทืบไอ้ริวซ้ำ
ไอ้โต้งส่งเสียงปราม “ เฮ้ย ไอ้ชัยใจเย็นๆ อย่าเพิ่งทำเมียกูบอบช้ำสิวะ เสียของหมด “
“ ไอ้สัตว์ กูไม่ใช่เมียมึง ปล่อยกูเดี๋ยวนี้ ไอ้พวกระยำ “
“ จุ๊ จุ๊ แหม ใจเย็นสิจ๊ะ ที่รัก ปากร้ายจังเลย เดี๋ยวลองฆวยผัวโต้งเข้าไป ขี้คร้านจะมาร่ำร้องครวญคราง เอาอีก เอาอีก ” พอพูดจบ.....ไอ้โต้งคุกเข่าและยืนหน้ายียวนเข้าไปกระซิบข้างหูไอ้ริว ซึ่งเหลือบตามองมันด้วยความคั่งแค้นใจ “ ขอดูหุ่นน้องริวหน่อยนะ เมียจ้า ”
ไอ้ริวถึงกับกลั้นหายใจเมื่อมือใหญ่หยาบหนาของไอ้โต้งเอื้อมมาที่ขอบโค้งบนของเสื้อกล้ามแล้วกระชากอย่างแรง!
แคว้ก.....................................
ไอ้โต้ง และพวกหนุ่มนักมวยที่มุงอยู่โดยรอบถึงกับฮือฮาตาลุกวาวในสิ่งที่พวกมันเห็น


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

16. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #15
 
05-Nov-12, 07:49 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เสื้อกล้ามที่ถูกฉีกออกเหลือเพียงเศษผ้าที่กระจัดกระจายไปทั่วเผยให้เห็นถึงท่อนบนที่ขาวเปลือยเปล่าของไอ้ริว รูปร่างแบบนักกีฬาดูได้สัดส่วนสวยงามราวกับปฏิมากรรมชั้นเลิศของโรมัน หัวไหล่ที่กว้างมีกระดูกไห้ปลาร้าทอดเป็นแนวทั้งสองข้าง ลำแขนมีกล้ามแกร่ง หน้าอกนูนแน่นตึงมียอดหัวนมสีน้ำตาลอ่อนขนาดกำลังดีประดับอยู่ทั้งสองข้าง กล้ามเนื้อหน้าท้องนูนอ่อนๆ ไล่ไปตามหน้าท้องขาวที่มีไรขนอ่อนๆ ระเรื่อยไปจนถึงขอบกางเกงกีฬาผ้านิ่ม

ไอ้ริวพยายามดิ้นรนอีกครั้งให้หลุดพ้นจากการจับกุมแต่ก็ดูไร้ผล แต่กลับทำให้มันยิ่งดู เซ็กซี่ขึ้น เหงื่อของมันไหลท่วมตัวจนทำให้กล้ามเนื้อของมันดูมันวาวน่าไล้เลีย...........กางเกงกีฬาเปียกแฉะแนบติดกับผิวเนื้อจนทำให้เห็นกางเกงในสีขาวรางๆ

ภาพที่เห็นทำให้ส่วนล่างของไอ้โต้งเริ่มตุงขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด มันแลบลิ้นเลียปากก่อนใช้มือตะโบมลูบไล้ช้าๆ ไปตามเรือนร่างขาวผ่องของไอ้ริว มือของมันหยุดที่ตรงหัวนมก่อนจะขยี้ไปอย่างแรงจากข้างหนึ่งไปสู่อีกข้างหนึ่ง โดนแบบนี้เข้าไป......ไอ้ริวถึงกับร้องครางด้วยความเจ็บปวด

ไอ้นบที่ยืนดูอยู่เกิดทนไม่ไหว ขอเข้าร่วมวงด้วย มันคุกเข่าประกบข้างหลังไอ้ริวและใช้ริมฝีปากซุกไซ้ไปตามหลังคอและไหล่ จมูกของมันสูดกลิ่นหอมอ่อนๆของผิวกายไอ้ริวอย่างชื่นใจก่อนที่จะใช้ลิ้นสอดใส่ไปที่ข้างในรูหูแล้วใช้ฟันขบกัดที่ติ่งหูเบาๆ มันโอบรัดไอ้ริวจากด้านหลังและใช้มือไล่ลงไปยังเป้าหมายเบื้องล่าง
ไอ้ริวได้แต่มองด้วยดวงตาแดงสั่นระริกอย่างสิ้นหวังเมื่อมือสกปรกทั้งสองข้างสอดเข้าไปใต้กางเกงกีฬาแพรและลูบไล้กางเกงในตุงนูนอย่างแผ่วเบา หลังจากลูบคลำของดีจนหนำใจแล้ว มันใช้มือทั้งสองยกต้นขาขาวให้แหกออกก่อนจะใช้นิ้วสอดลงไปใต้ร่มผ้า เพื่อสัมผัสถึงความคับชื้นของร่องหลืบข้างล่าง

ถึงตอนนี้....ไอ้ริวถึงกับตาแดงร้องไห้ด้วยความอับอายและขยะแขยงกับสิ่งที่มันกำลังโดนยำยีอยู่ มันร้องขอความเมตตาเป็นครั้งแรก “ อย่า อย่า ได้โปรดเถอะ............พอแล้ว”

ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ ไอ้นบใช้ฟันขบกัดซอกคอขาวของไอ้ริวจนเป็นผื่นแดง ขณะที่ใช้นิ้วซอกซอนสำรวจร่องคับแน่นลึกลงไปเรื่อยๆ ผนังรูตูดของไอ้ริวตอดรัดนิ้วมันตุบๆ
ยังไม่ทันตั้งตัวจากการรุกรานข้างล่าง ปากของไอ้โต้งก็เข้าครอบครองหัวนมสีน้ำตาลอ่อนของ ไอ้ริว มันใช้ฟันขบกัดไล้เลียแบบหยอกเอินตรงยอดบนสุดจนถึงปลายฐานตวัดไปมาเสียงดังจ๊วบจ๊าบ หัวนมของไอ้ริวแข็งชูชันด้วยอารมณ์เพศที่เริ่มตื่นตัว

ไอ้นบจิกผมไอ้ริวทำให้ใบหน้าหล่อเหลาแหงนหงายขึ้นแล้วมันก็ประกบปากจูบไอ้ริวอย่างดูดดื่ม มันใช้ลิ้นฉกและกวาดชอนไช้ไปทั่วอุ้งปากของไอ้ริวอย่างเพลิดเพลิน

ไอ้ริวลืมตาโพลงด้วยความช็อคพร้อมกับสะบัดหัวไปมาอย่างขยะแขยงจากการจูบที่เต็มไปด้วยกลิ่นปากอันโสโครกของไอ้นบ แต่ก็ไม่สามารถดิ้นให้หลุดพ้นได้
กางเกงกีฬาที่ชุ่มเหงื่อและเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบดินของไอ้ริวดูเกะกะรกหูรกตาเต็มที่ในสายตาของไอ้โต้ง มันส่งสัญญาณให้ไอ้นบเอามือออกจากรูตูดของไอ้ริว ซึ่งไอ้นบที่กำลังเอาลิ้นพัวพัน ไอ้ริวอยู่นั้นจำต้องถอนมือออกอย่างไม่เต็มใจ
ไอ้โต้งใช้สองมือรูดกางเกงกีฬาตามลำขาขาวของไอ้ริวแล้วเขวี้ยงออกไปกองอยู่ที่มุมห้อง

ไอ้โต้งถึงกับเดาะปากอย่างพอใจในภาพที่เห็น....................................
ตอนนี้ ร่างกายของไอ้ริวมีเพียงกางเกงในสีขาวคับติ้วปกปิดความเป็นชายอยู่ ควยและถุงอัณฑะของมันอวบตุงแน่นในคาลวินไคลน์ผ้ายืดสีขาวแบบไฮต์คัท
ไอ้ริวหายใจหอบจากการถูกบดจูบอย่างหนัก ปากมันแดงบวมเจ่อ มันผงกหัวขึ้นมาอย่างอ่อนล้า

“ อ้าาาาาาา อย่าาาาา ซี้ดดดดดดดดด.อูยยยยยยยยยยยยยยยยยย............”
ไอ้ริวร้องครางออกมาเป็นครั้งแรกเมื่อมันถูกจู่โจมด้วยลิ้นสากจากนักมวยถึงสามคนพร้อมกัน........

หัวนมทั้งสองข้างของมันถูกดูดเลียจากไอ้ต๊อบและไอ้ชัยที่รุมประกบมันคนละข้าง ขาของมันถูกแหกออกกว้างโดยมีหัวของไอ้โต้งฝังอยู่ตรงกลางหว่างขา
ไอ้โต้งไล้ลิ้นสากจากง่ามก้นขึ้นไปจนถึงสุดขอบกางเกงในด้านบนแล้วรัวลิ้นไปรอบๆ เป้าอบนูนที่พองตัวขึ้นเรื่อยๆ ตามแรงกระตุ้น

ไอ้โต้งยกหัวขึ้นและสูดกลิ่นหื่นของน้ำเงี่ยนไอ้ริวที่โชยออกมา ลำควยอวบใหญ่ของไอ้ริวอัดแน่นอยู่ในกางเกงในตัวจิ๋ว ส่วนหัวควยแดงที่ยังไม่ได้ขลิบโผล่ออกมาจากขอบกางเกงในที่ตึงแทบปริ

ไอ้โต้งใช้มือสั่นเทาด้วยความเงี่ยนจับขอบกางเกงในไว้มั่น....แล้วกระชากออกจากกันอย่างแรง.........แคว้กกกกกกกกกก ในพริบตา กางเกงในราคาแพงกลายเป็นเศษผ้าชิ้นเล็กกระจายไปทั่ว

ตอนนี้ ไอ้ริวหนุ่มหล่อดาวโรงเรียนก็เปลือยเปล่าหมดจด ไม่มีอะไรเหลือปิดกายแม้แต่ชิ้นเดียว.......เรียกเสียงครางฮือฮาจากนักมวยที่มุงดูโดยรอบ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Nusty
Guest

17. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #16
 
05-Nov-12, 10:29 AM (SE Asia Standard Time)
 
   สนุกมากครับ รออ่านต่อครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
นพ
Guest

18. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #17
 
05-Nov-12, 01:05 PM (SE Asia Standard Time)
 
   สุโค่ย มารออ่านต่อฮับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ชาย
Guest

19. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #18
 
05-Nov-12, 05:09 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบมากครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ต่อ
Guest

20. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #19
 
06-Nov-12, 01:38 AM (SE Asia Standard Time)
 
   รออ่านต่อนะคับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

21. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #20
 
06-Nov-12, 08:33 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ไอ้ริวถึงกับหลับตาปี๋ไม่อยากมองสภาพตัวเองในตอนนี้

ในชีวิตลูกคุณหนูของไอ้ริว.....ไม่เคยมีครั้งใดที่มันจะตกอยู่ในสภาพที่น่าอับอายและอับยศอดสูเยี่ยงนี้มาก่อนเลย จริงอยู่ มันเคยเปลือยกายอาบน้ำกับเพื่อนนักกีฬาร่วมทีมอยู่บ่อยครั้ง แต่ไม่ใช่ถูกบังคับจับแก้ผ้าขึงพึดไม่มีทางสู้ต่อหน้านักมวยนับสิบที่กำลังใช้สายตาโลมเลียตลอดร่างของมันอย่างหื่นกระหาย

เหมือนไอ้โต้งจะตั้งใจให้ไอ้ริวอัปยศมากขึ้น มันใช้เข่าสอดเข้าไปใต้ร่างเปลือยของไอ้ริวก่อนดันเอวไอ้ริวขึ้นสูง

“ หวาาาาา........มึงทำอะไรกู ” ไอ้ริวถึงกับร้องด้วยความตกใจ

ตอนนี้ ไอ้ริวอยู่ในท่ากึ่งสะพานโค้งที่เอวของมันถูกยกลอยขึ้นสูง ซึ่งทำให้ควยของมันแกว่งไกวรับลมและตกเป็นเป้าสายตาของทุกคนอย่างชัดเจนมากขึ้น
นักมวยทั้งหนุ่มทั้งแก่ 3 – 4 คน ที่อยู่ใกล้ๆ ทนไม่ไหวต่างเอื้อมมือมาลูบคลำควยของไอ้ริวอย่างสนุกสนาน

ไอ้ริวโกรธจนตัวสั่นด้วยความอับอาย “ ไอ้พวกสัตว์ ไอ้เหี้ย เอามือสกปรกของพวกมึงออกไปจากควยกูนะโว้ย ”

แม้ว่าไอ้ริวจะพ่นคำผรุสวาทออกมาอย่างหยาบคายด้วยความรังเกียจ แต่ดูเหมือนควยของมันจะทรยศต่อเจ้าของ เพราะมันเป็นอวัยวะที่ไวต่อสัมผัสและการปลุกเร้าทุกชนิดไม่เลือกเพศ มันจึงขยายขนาดสู้มือเหล่านักมวยอย่างรวดเร็ว ......เรียกเสียงวี้ดวิ้วจากกลุ่มนักมวยที่ยืนล้อมรอบไอ้ริว

“ โอโห แหะ ดูสิ เย็ดแม่ง กูนึกว่าตัวแม่งขาวอย่างเดียว ควยก็ยาวแถมขาวโอโม่เลยโว้ย......”

ยิ่งมีคนชม ควยไอ้ริวก็เหมือนจะยืดตัวอย่างภาคภูมิใจ.....ไม่ไว้หน้าเจ้าของแม้แต่น้อย

เพียงไม่กี่วินาที...ควยของไอ้ริวก็พองตัวเต็มที่ด้วยความยาวอวบร่วม 8 นิ้วพาดเป็นแนวขนานกับหน้าท้องขาวของไอ้ริว หัวควยสีแดงบานร่ามีน้ำเงี่ยนออกมาปริ่มๆ ที่รูควย ไอ้โต้งเห็นแล้วอดไม่ได้ที่จะยืนมือมาบดบี้ถูถูไถที่หัวควยจนมีเสียงน้ำเงี่ยนดังเฉาะแฉะ

“ ซี้ดดดดดดดด อูยยยยยยยยยยย อยะ อย่า..........หยุดเถอะ....” ไอ้ริวถึงกับกัดฟันและแหงนหน้าด้วยความเสียวกระสันที่พุ่งปราดขึ้นมา ท่อนควยของมันแข็งตัวเต็มที่แล้วและมีเส้นเลือดสีเขียวจางๆ คล้ายเถาวัลย์รอบลำควยขาว....ดูน่าชมยิ่งนัก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

22. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #21
 
06-Nov-12, 08:37 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ไอ้โต้งหัวเราะหึหึ “ ไง เสียวล่ะสิมึง เดี๋ยวกูกับพวกจะทำให้มึงลืมไปเลยว่า มึงเคยเป็นเพศผู้ ”

พูดจบ มันใช้มือจับข้อพับหลังขาไอ้ริวดันไปข้างหน้า ซึ่งทำให้ท่อนขาของไอ้ริวขนานไปกับลำตัวมัน บั้นท้ายขาวอวบแน่นของไอ้ริวลอยตัวท้าทายสายตาของทุกคน ไอ้ริวหน้าแดงจัด.......รู้สึกอับอายแทบแทรกแผ่นดินหนีกับท่วงท่าที่สุดวิปริตนี้

ไอ้โต้งจ้องเขม็งไปยังร่องหลืบที่ลึกลับน่าค้นหา ซึ่งอยู่ห่างจากหน้ามันไปไม่ถึงคืบ มันสูดกลิ่นอับอ่อนๆ ที่โชยมาจากร่องแคบนั้นอย่างชื่นใจ

เพื่อจะได้เห็นเป้าหมายชัดขึ้น มันโย่งตัวขึ้นแล้วใช้มือดันขาทั้งสองข้างให้แนบชิดกับหน้าท้องไอ้ริวมากขึ้นจนส่วนเอวและบั้นท้ายของไอ้ริวโด่งลอยขึ้นแทบจะตั้งฉากกับลำตัว หัวฆวยของไอ้ริวแทบจะระไปตามหน้าอก ขาแกร่งเพรียวยาวแบบนักกีฬากรีฑาของไอ้ริวชี้แกว่งไกวอยู่ในอากาศ

มันค่อยๆ ดันน่องของไอ้ริวให้แยกถ่างออกจากกันช้าๆ .........เผยให้เห็นถึงรูสวรรค์สีชมพูอ่อนของ ไอ้ริวที่เกลี้ยงเกลาไร้ขนปกคลุม ไอ้โต้งมองภาพข้างหน้าแบบตาแทบถลนก่อนที่จะก้มลงและฝังใบหน้าของมันลงไปยังเป้าหมายข้างหน้าอย่างรวดเร็ว !

ไอ้โต้งมันใช้ลิ้นสากกวาดไล้ไปบริเวณรอบๆ ปากถ้ำสีชมพูจนหนำใจตวัดชอนไช้ก่อนจะฉกลิ้นมันเข้าไปในรูเล็กๆ ลิ้นของมันขยับไปมาเหมือนงูฉก........มันควานลึกเข้าไปในช่องรูนั้นอย่างเพลิดเพลินจนเกิดเสียงดังเฉาะแฉะ น้ำลายของมันเจิงนองไปทั่วจนมีบางส่วนไหลรินออกมาตามง่ามก้น

แม้จะรู้สึกขยะแขยงต่อการกระทำดังกล่าว แต่ปากของไอ้ริวเริ่มส่งเสียงร้องครางออกมาอย่างสุดระงับ.............

“ ซิ้ดดดดดดดดดดด อูยยยยยยยยยยยยย อย่า ซิ้ดดดดดดดดดดด มันเสียววววววว...........”

กลุ่มนักมวยที่ยืนรายรอบต่างรู้สึกสุดทนต่อหนังสดที่ปลุกเร้าอารมณ์หื่นอยู่เบื้องหน้า แต่ละคนต่างงัดฆวยแข็งโด่ออกมานอกกางเกง บางคนถึงกับเริ่มชักว่าวและสูดปากด้วยความเสียวกระสัน

ไอ้โต้งก็สุดกลั้นแล้วเช่นกัน ลำฆวยมันแข็งตัวคับแน่นอยู่ในกางเกงวอร์ม มันค่อยๆ ลุกขึ้นยืนช้าๆอย่างระมัดระวัง โดยให้ท่อนขาของไอ้ริวพาดอยู่ที่เอวมัน
มันถลกกางเกงวอร์มลงไปกองอยู่ที่เท้า ฆวยฝังมุกขนาดมหึมาก็พุ่งผงาดออกมาชมโลกภายนอกทันที ทุกคนในห้องถึงกับเงียบกริบ ตาโตกับสิ่งที่เห็น.........

มันยืนถอกฆวยของมันอย่างภาคภูมิใจ เท่าที่คะเนจากสายตา...........มันโกนขนหมอยจนเกลี้ยงเกลา ทำให้ไอ้งูตาเดียวของมันที่มีความยาวร่วม 9 นิ้วดูน่าเกรงขามยิ่งขึ้น หัวบานสีคล้ำมันละเลื่อม ท่อนลำมีเส้นเอ็นสีเขียวปูดโปนกระจายไปทั่ว และที่สำคัญ มันฝังมุกขนาดใหญ่หลายเม็ดตามลำฆวย พวงไข่แฝดขนาดเท่าไข่ไก่ห้อยยานอยู่ที่โคนขาที่มีขนหน้าแข้งหนาทึบ

ไอ้ริวรู้สึกแปลกใจกับบรรยากาศห้องที่อยู่ๆ ก็เงียบเสียงลง......มันเหลียวมองรอบตัวและผงกหัวขึ้นดูว่าเกิดอะไรขึ้น................และถึงกับอ้าปากตาถลนค้างด้วยความหวาดกลัว

“ ไอ้สัตว์ นั่นมึงคิดจะทำอะไร ไอ้วิปริต กูไม่ใช่ผู้หญิง ไม่ใช่เมียมึง นี่มันเล่นจะเกินเลยไปแล้วนะโว้ย ปล่อยกูเดี๋ยวนี้ “

ไอ้ริวดิ้นรนสุดกำลัง แต่ก็ทำอะไรได้ไม่ถนัดนัก เพราะมือทั้งสองข้างของมันถูกมัดไพล่หลังอยู่ มันพยายามใช้ขาเตะสะเปะสะปะไปมา แต่ก็ถูกนักมวยสองคนปรี่เข้ามาจับตรึงแน่น

“ ฮึ่มมม ไอ้ระยำนี่ ฤทธิ์มากนัก เฮ้ย พวกมึง ช่วยจับไอ้นี่คว่ำหน้าหน่อย กูจะได้มอบความเป็นผัวมันได้ง่ายๆ “ สิ้นคำสั่งไอ้โต้ง........พวกนักมวยก็ช่วยกันจับไอ้ริวที่แหกปากร้องโวยวายให้นอนคว่ำหน้าลง

ไอ้ริวเริ่มรู้ตัวว่า คราวนี้ ชะตาตูดของมันคงขาดแน่ มันถึงกับร้องไห้ด้วยความหวาดกลัว น้ำตาของมันไหลนองหน้า.......ปากคอสั่นระริก ไม่เหลือมาดคุณหนูที่หยิ่งทะนงอยู่เลยแม้แต่น้อย

“ ไอ้พวกสัตว์ ไอ้พวกระยำ อย่าทำกู กูเป็นผู้ชาย ไม่ใช่ที่ระบายความใคร่ของพวกมึง ปล่อยกูเดี๋ยวนี้ ใครก็ได้ช่วยกูด้วย.......” มันกรีดร้องขอความช่วยเหลืออย่างสิ้นหวัง

กลุ่มนักมวยในห้องต่างหัวเราะร่าอย่างสะใจที่ได้มีโอกาสมาเห็นลูกคุณหนูมาคว่ำหน้าเปลือยกายตูดโด่งรอถูกเย็ดจากรุ่นพี่หัวโจกของพวกมัน

“ เฮ้ย ร้องไปก็ไม่มีใครมาช่วยหรอกวะ ถ้าจะช่วย.....ก็ช่วยเป็นผัวมึงนั่นแหละ แต่มึงยังโชคดีน่ะโว้ยที่กูไม่ใช่ผัวคนแรกของมึง.......” ไอ้โต้งพูดก่อนยิ้มเจ้าเล่ห์ “ เพราะผัวคนแรกของมึงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก..........”

ก่อนที่ไอ้ริวจะตั้งสติได้ หัวของมันก็ถูกจิกกระชากขึ้นมา..........มันเงยหน้าขึ้นมามองคนที่ทำอย่างเอาเรื่อง พอเห็นคนทำที่ยืนเปลือยกายล้อนจ้อนอยู่ตรงหน้ามัน หน้าของมันก็ซีดเผือดลง ก่อนที่จะพูดเสียงแหบแห้งว่า
“ ไอ้ดำ......”


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
กกก
Guest

23. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #22
 
07-Nov-12, 11:49 AM (SE Asia Standard Time)
 
   มันส์


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
(-_-!)
Guest

24. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #23
 
07-Nov-12, 12:33 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ใจสั่น...
สงสาร...
หวาดกลัวแทนตัวละครเลยครับ
เขียนได้สมจริงเหลือเกิน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดดำ
Guest

200. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #3
 
30-May-14, 07:26 PM (SE Asia Standard Time)
 
   “อือ...อือ...อูออกไอ้อุด”(กูบอกให้หยุด) ริวพยามยามส่ายหัวไล่ลิ้นของชัย แต่เมื่อริวยิ่งดิ้นยิ่งพยายามขัดขืน มันยิ่งเพิ่มไฟตัณหาให้กับชัย ชัยยิ่งดูดดุนลิ้นรุนแรงมากยิ่งขึ้น ริวที่เหนื่อยอ่อนหมดแรงสู้สุดท้ายก็ต้องยอมให้ชัยจูบปากอย่างดูดดื่ม จากนั้นชัยเริ่มเอาลำแขนล่ำใหญ่กอดรัดร่างอันบอบช้ำไร้เรี่ยวแรงของริวด้วยความสเน่ห์หา ชัยพยายามสื่อความรู้สึกของตนเองผ่านทางกายสัมผัส
“ความอบอุ่นนี่มันอะไรกัน”ริวนึกสงสัยขณะอยู่ภายใต้อ้อมกอดของชัย เขาไม่เคยได้สัมผัสความอบอุ่นเช่นนี้มาก่อน แต่ริวก้อเหนื่อยล้าเกินกว่าจะคิดอะไร ไม่ช้าเขาก้อเริ่มตอบสนองลิ้นและอ้อมกอดของชัย ชัยเองก้อสัมผัสได้ถึงแรงปรารถนาชัยค่อยๆถอนลิ้นออกจากปากริวอย่างเนิบช้าขึ้นมาจ้องมองใบหน้าและดวงตาที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดแสนเศร้า ชัยจ้องมองใบหน้าอันหล่อเหลาของริวครู่หนึ่งก้อฉุกคิดขึ้นมาได้ว่าโทษที่เขาได้รับนั้นมันมากเกินไปแล้ว ชัยตัดสินใจก้มลงไปกระซิบข้างหูของริว “กูจะปกป้องมึงเอง”


ตอนต่อไปอยากให้ประมาณนี้


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
คันนิกา
Guest

149. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #1
 
21-Mar-13, 02:20 PM (SE Asia Standard Time)
 
   อยากให้ น้องริวกับน้องชัยและดิชั้น นัวเนียกันบนเตียง 3 คน จุงเบย
รีบมาต่อนะคะ ดิชั้นแฉะเยิ้มไปหมดแล้ว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
คิง
Guest

25. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #0
 
08-Nov-12, 09:23 AM (SE Asia Standard Time)
 
   มาต่อไวๆนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

26. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #25
 
08-Nov-12, 05:03 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ไอ้ดำอยู่ในสถานะที่เหนือว่าไอ้ริว มันมองไอ้ริวด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยความสะใจระคนสมเพชกับสภาพที่ไอ้ริวกำลังเผชิญอยู่

ไอ้ริวกัดฟันอย่างลังเลแล้วเอ่ยปากด้วยเสียงอันสั่นเครือ.......ในสิ่งที่มันไม่เคยคิดที่จะพูดกับไอ้ดำในชั่วชีวิต

“ ไอ้ดำ ขอร้องล่ะ ช่วยกูด้วย กูสัญญาว่า ต่อไปนี้ กูจะไม่ทำไม่ดีหรือไม่ให้เกียรติมึงอีก ช่วยกูด้วยนะดำเท่านี้ กูก็โดนหนักพอแล้ว ....”

ไอ้ดำพูดเสียงเรียบๆ “ เฮอะ มึงโดนเท่านี้ก็เพิ่งจะในวันนี้ กูโดนแบบนี้มาตั้งแต่กูเข้ามาอาศัยในบ้านมึง แต่เอาเถอะ ไหนๆ มึงก็อุตสาห์ลงทุนอ้อนวอนกูแล้ว กูจะช่วยมึงก็ได้ “
ไอ้ริวมีสีหน้าดีขึ้นทันที ก่อนที่หน้ามันจะสลดลงเพราะคำพูดต่อไปของไอ้ดำ

“ ยังเพิ่งดีใจ กูมีข้อแม้........ “

ไอ้ริวมองอย่างระแวง “ ข้อแม้อะไร......”

มันแสยะยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์แล้วก้มลงมองฆวยสีคล้ำของตนที่ยังอ่อนตัวอยู่........ “ ก่อนที่กูจะช่วยมึง......มึงช่วยกูหน่อยสิ ”

ไอ้ริวถึงกับตาวาวตัวสั่นเทิ้มด้วยความโกรธจัด “ ไอ้สัตว์ดำ ไอ้ชาติหมา กูไม่มีวันลดตัวไปทำแบบนั้นให้มึงหรอก ไอ้ระยำ กูขอสาบแช่งมึงให้ไปลงนรกซะ “
“ หึหึ มึงยังปากดีอีกน่ะ ไอ้ริว ตกลงมึงจะอมฆวยให้กูหรือว่า.....มึงอยากโดน
กูทะลวงตูด.....ก็เลือกเอา “ ไอ้ดำพูดอย่างเป็นต่อ

ไอ้ริวหน้าซีดขาวเพราะความคับแค้นใจ แต่ดูเหมือนว่า ทางเลือกของมันจะไม่มีมากนัก ในชั่วชีวิต 17 ปี ที่ผ่านมาของไอ้ริว มันไม่เคยรู้สึกถูกเหยียบย่ำศักดิ์ศรีขนาดนี้มาก่อนเลย ความหยิ่งทะนงในตัวมันทำให้มันยังอึกอักลังเล...............

ไอ้ดำตะคอกซ้ำ “ เฮ้ย เร็วๆ เข้า กูไม่มีเวลามากนัก ขืนชักช้า กูเลือกให้แล้ว มึงจะหนาว.........”

ไอ้ริวไม่มีทางเลือกอื่นใดนอกจากผงกหัวยอมรับชะตากรรมโดยจำยอม ทำให้ไอ้ดำยิ้มอย่างสมใจแล้วขยับลำฆวยที่ยังหลับใหลอยู่เข้าไปใกล้ใบหน้าหล่อเหลาของเดือนโรงเรียน

“ เอ้า จัดการซะ จำไว้ อย่ากัดของกูนะมึง ถ้าของกูเกิดเป็นอะไรไป รับรองได้ว่า มึงได้เปลิ่ยนจากเดือนเป็นดาวโรงเรียนแน่ๆ “

ไอ้ริวตาแดงก่ำ และค่อยๆ เผยอปากขึ้นเพื่อดูดกลืนลำฆวยที่อยู่ข้างหน้าอย่างช้าๆ เพียงไม่ถึงนาที....มันรู้สึกได้ถึงการขยายตัวอย่างรวดเร็วของท่อนฆวยที่อยู่ในอุ้งปาก ไอ้ดำหลับตาเงยหน้าด้วยความเสียวกระสันที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มันกระเด้าฆวยเข้าออกปากไอ้ริวเป็นจังหวะต่อเนื่อง

“ ซี้ดดดดดดดด อูยยยยยยยยยยย สุดยอดว่ะ ปากมึงทั้งนุ่มทั้งอุ่นมากกว่ารูหีกระหรี่ที่กูเคยเย็ดอีก ซิ้ดดดดดดดดดดด.............”

ไอ้ริวหลับตาแน่นราวกับไม่อยากจะรับรู้ความจริงว่าตนเองกำลังทำอะไรอยู่ มันรู้สึกผะอืดผะอมและอยากจะอาเจียนออกมา แต่ก็ทำไม่ได้เพราะมีฆวยของไอ้ดำคับแน่นอยู่ในอุ้งปาก น้ำลายของมันไหลเยิ้มออกมาตามคาง

เวลาผ่านไปร่วมสิบนาที ไอ้ริวรู้สึกทั้งปวดและเมื่อยกรามของมันจนชาไปหมด ในที่สุด ไอ้ดำก็มีสีหน้าเหยเก มือของมันจับศรีษะของไอ้ริวไว้แน่นก่อนเร่งซอยเอวเข้าออกเร็วขึ้น

“ อ้าาาาาาาาา ซี้ดดดดดดดดดด อูยยยยยยยยยยยย กูจะออกแล้ว ซี้ดดดดดดดดดดดด..............”

ไอ้ริวได้ยินเข้าก็ตาเหลือกพลางพยายามส่งสายตาให้ไอ้ดำรีบเอาฆวยออกจากปากมัน...........แต่สายไปเสียแล้ว !

“ โอ้วววววววววววว ซี้ดดดดดดดดดดดดดดด กูออกแล้ว อาาาาาาาาา ซี้ดดดดดดดดดดดดดดดด “

เอวคอดของไอ้ดำแอ่นเกร็งบดเบียดกับปากของไอ้ริว จนกลุ่มขนหมอยดกดำและพวงไข่แนบชิดกับใบหน้าของไอ้ริว

ไอ้ริวรู้สึกได้ถึงแรงกระตุกของท่อนฆวยไอ้ดำในอุ้งปากก่อนที่น้ำคาวอุ่นๆ จะพุ่งทะลักจากหัวฆวยบานใหญ่เข้าไปในลำคอมันจนหมดสิ้น !

ไอ้ริวรุ้สึกคลื่นไส้จนอยากจะอ้วก....มันจำเป็นต้องกลืนน้ำกามขาวข้นกลิ่นคาวแรงลงคอของมันไปอย่างจำยอม

ไอ้ดำหอบหายใจอย่างแรงและหลับตาลงอย่างเหนื่อยอ่อนแล้วค่อยๆ ดึงฆวยที่เริ่มอ่อนตัวออกมาจากปากไอ้ริว........น้ำกามของมันหลั่งล้นออกมาจากอุ้งปากและรินไหลไปตามคางและลำคอของไอ้ริว

ไอ้ริวถึงกับฟุบหน้าลงไอโคลกเคลก ใบหน้าแดงกล่ำด้วยความขยะแขยงและอับยศอดสู........มันสาบานในใจว่า ความแค้นครั้งนี้ต้องชำระให้ได้ !


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

27. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #26
 
08-Nov-12, 05:09 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ไอ้ดำยื่นมือมาตบหัวไอ้ริวเบาๆ เหมือนกับปลอบใจสัตว์เลี้ยงตัวโปรด

“ ขอบคุณมากว่ะที่ช่วยคลายความเงี่ยนให้กู..........กูให้สัญญามึงว่าจะไม่เย็ดตูดมึง.....กูก็จะทำตามนั้น กูมีสัจจะโว้ย แต่ขอโทษทีที่เพื่อนกูไม่ได้ตกลงสัญญานี้กับมึง ดังนั้น คนที่เหลือในที่นี้เค้าจะทำอะไรมึงก็ได้ มึงขอร้องพวกเค้าเองแล้วกัน กูไม่เกี่ยวนะโว้ย กูขอดูอยู่วงนอกนี่ล่ะ.......”

ใบหน้าของไอ้ริวแทบจะเปลิ่ยนเป็นสีรุ้งด้วยความโกรธ ตัวมันสั่นเท้มด้วยไฟแค้นที่ปะทุอยู่ข้างใน มันกรีดร้องอย่างบ้าคลั่ง

“ ไอ้เหี้ยดำ ไอ้นรก นี่พวกมึงยังทำกับกูไม่พออีกเหรอ กูไปทำความแค้นอะไรให้พวกมึง พวกมึงถึงได้ทำกูแบบนี้ ปล่อยกูเดี๋ยวนี้นะโว้ย มึงรู้ไหมว่ากูลูกใคร พ่อกูรู้จักตำรวจใหญ่หลายคนในจังหวัด พวกมึงทุกคนต้องรับกรรมที่มึงก่อไว้ทุกคน
จำไว้ ไอ้พวกสถุลจัญไร “
ไอ้โต้งที่เงียบมานานก็พูดขึ้น “ จุ๊ จุ๊ นี่มึงยังไม่ละสันดานเดิมเลยนะเนี่ย แต่พอดี กูก็กะไว้เหมือนกันว่ามึงต้องพูดแบบนี้.............ก็เอาสิ มึงอย่าลืมว่า ถ้ามึงเอาเรื่องนี้ไปโพทนา คนที่ต้องอับอายขายขี้หน้าคนแรกก็เป็นมึงนั่นแหละ ไม่ใช่พวกกู “

ไอ้ริวเงียบกริบทันทีกับความจริงที่ไอ้โต้งพูด.................................

“ อ้อ แล้วอีกอย่าง กูจะบอกให้มึงรู้ไว้ว่า หากมึงคาบเรื่องนี้ไปฟ้องใคร มันคงจะไม่มีเฉพาะแค่คำพูดเท่านั้นที่จะแพร่ออกไป แต่มันจะมีภาพและเสียงประกอบด้วย ”

ไอ้ริวเอะใจกับคำพูดของไอ้โต้งจึงหันหน้ากลับไปดูข้างหลัง แล้วมันก็ใจหายวาบ หน้าซีดขาวเผือดราวกระดาษ

ในมุมข้างห้องยิมที่มันไม่ได้สังเกตมาก่อน มีกล้องบันทึกภาพอยู่บนขาตั้งวางอยู่ ไฟสีเขียวข้างตัวกล้อง มีแสงกระพริบสว่างแสดงให้เห็นว่า อุปกรณ์กำลังทำงานอยู่ตลอดเวลา นี่ นี่ แสดงว่า..........................

ไอ้ริวรู้สึกราวโลกนี้หยุดหมุน ตัวมันเย็นเฉียบเหมือนใครเอาน้ำเย็นจัดมาราดรดตัวมันตั้งแต่หัวจรดเท้า

มันนึกภาพไม่ออกเลยว่า หากหนังสดเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไป มันจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน แล้วไหนจะสังคมที่โรงเรียนมัน ไหนจะพ่อแม่................ มันไม่เคยรู้สึกสิ้นหวังและโดดเดี่ยวขนาดนี้มาก่อนเลย

ไอ้ริวครางอย่างยอมจำนน “ กู....กูขอร้องพวกมึง อย่าทำอะไรกูมากไปกว่านี้เลย เท่านี้กูก็อับอายพออยู่แล้ว........ถ้าที่ผ่านมา กูทำอะไรให้พวกมึงไม่พอใจ กูขอโทษ ”

ไอ้โต้งส่ายหน้าอย่างไม่เชื่อถือในคำพูดของไอ้ริว “ ที่ยังงี้ล่ะ เสียงอ่อนขึ้นมาเลยนะมึง ทำไมไม่กร้าวร้าวข่มขู่พวกกูเหมือนเมื่อกี้ล่ะ ไอ้ระยำเอ้ย มึงไม่ต้องมาขอโทษกูหรอก เพราะกูให้อภัย......เมียกูเสมอ “

พูดจบ.......ไอ้โต้งหันไปสั่งให้ลูกน้องมันเอาตั่งไม้ขนาดเล็กมาสอดไว้ใต้เอวไอ้ริว......ทำให้ตูดขาวลอยโด่งขึ้นมา

ทันใดนั้น........ไอ้ริวรู้สึกเย็นวาบที่ข้างหลัง มันพยายามเอี้ยวคอไปดู........ก็พบว่า ไอ้โต้งกำลังเอามือชุ่มวาสลินป้ายเข้าไปที่รูตูดมัน นิ้วมือมันลื่นคว้านลึกเข้าไปในหลุมดำเล็กๆ อย่างเมามัน ผนังในโพรงที่ คับแน่นตอดนิ้วมันเป็นระยะๆ เมื่อเสร็จแล้ว .......รูตูดของไอ้ริวดูขยายใหญ่ขึ้นมีน้ำวาสลินใสไหลเยิ้มออกมาจากปากรู ไอ้โต้งเลียปากด้วยความหื่นกระหาย มันเอามือที่ชุ่มวาสลินถอกฆวยมันที่เหี่ยวลงไป เพียงอึดใจ......มังกรยักษ์ตาเดียวก็กลับมาชูหัวผงาดอีกครั้ง

ไอ้ริวฝืนดิ้นรนครั้งสุดท้าย มันแหกปากโหยหวนเพื่อขอความช่วยเหลือจากข้างนอก เสียงของมันก้องสะท้อนไปในความมืดที่ปกคลุมไปทั่วบริเวณ

“ ไอ้สัตว์ ไอ้วิปริต อย่าทำกู ใครก็ได้ช่วยกูด้วย ช่วยด้วยยยยยยยย.............”

ทว่า....ดูเป็นความพยายามที่ไร้ผล.....เพราะลูกน้องของไอ้โต้งกรูกันเข้ามาจับร่างเปลือยของไอ้ริวตรึงไว้แน่น

“ เฮ้ย หุบปากเสียทีสิวะ ตอนนี้มันก็ดึกแล้ว ที่เปลี่ยวๆ แบบนี้ มึงแหกปากร้องให้ตาย ก็ไม่มีใครมาช่วยมึงหรอก กูว่า......มึงแหกตูดไว้รอเป็นเมียกูดีกว่า ไอ้หน้าหล่อ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ “

ไอ้โต้งเอามือใหญ่กร้านแหกตูดขาวของไอ้ริวออก มันตาลุกวาวเมื่อเห็นรูตูดสีชมพูที่เป็นมันเลื่อมวาวจากน้ำวาสลิน มันขยับเอาฆวยแข็งถูไถไปมาบริเวณรอบๆ ปากถ้ำอย่างเสียวกระสัน ร่างกายของไอ้ริวที่สั่นสะท้านไปด้วยความหวาดกลัวเพิ่มความเงี่ยนของมันให้ทวียิ่งขึ้น

ถึงเวลาเปิดซิงแล้ว....มันคิดในใจ

มันจับฆวยมันมาจ่อที่ปากรูหูรูดสีชมพู ........แล้วค่อยๆ ดันเข้าไปอย่างช้าๆ........

ไอ้ริวรู้สึกได้ถึงแรงดันของสิ่งแปลกปลอมขนาดใหญ่ที่กำลังชำแหรกเข้ามาในร่างของตน ตามมาด้วยความเจ็บปวดที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

“ โอ้ยยยยยย กูเจ็บ ไอ้สัตว์ ปล่อยกู อย่าทำกู ปล่อยยยยยยยยกู..............”

ไอ้โต้งจับเอวคอดของเด็กหนุ่มไว้มั่นแล้วดันหัวฆวยขนาดยักษ์ให้ลึกเข้าไปยังรูตูดที่เริ่มฉีกกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ

“ ซิ้ดดดดดดด ซาดดดดดดดดดดดด อูยยยยยยยยยยยย ตูดแม่งฟิตชิบหาย กูเสียวฆวยไปหมดแล้ว ซิ้ดดดดดดดดดดดดด สุดยอดจริงๆ เย็ดแม่งเอ้ย “

ไอ้ริวไม่เคยรู้สึกเจ็บปวดเท่านี้มาชั่วชีวิต มันรู้สึกเหมือนร่างกายกำลังแตกออกเป็นเสี่ยงๆ รูตูดที่ไม่เคยมีอะไรล่วงล้ำมาก่อนกำลังฉีกแหกออกอย่างช้าๆ จากการบุกทะลวงของหัวฆวยใหญ่บานราวดอกเห็ด

ไอ้ริวกัดฟันด้วยความเจ็บปวดขณะที่ท่อนฆวยไอ้โต้งรุกคืบเข้าไปทีละนิดๆ ส่วนหัวของมันจมหายเข้าไปในรูตูดเกือบทั้งหมดแล้ว นักมวยคนอื่นๆ จ้องดูลีลาการเปิดบริสุทธิ์ของลูกพี่มันตาไม่กระพริบ บางคนที่ทนไม่ไหวก็ชักว่าวตามอย่างเมามัน
ไอ้โต้งหลับตาหอบหายใจด้วยความเสียว มันแช่หัวฆวยคาไว้พักใหญ่เพื่อดื่มด่ำกับความรู้สึกอบอุ่นตอดรัดอย่างแรงที่หัวฆวย............แล้วตัดสินใจที่จะเดินหน้าต่อ..................................

ร่างกายเปลือยเปล่าขาวโพลนของไอ้ริวสั่นสะท้านไปทั่วเมื่อท่อนฆวยของสอดลึกเข้าไปเรื่อยๆ เด็กหนุ่มรู้สึกปวดแสบปวดร้อนภายในกายเมื่อผนังรูตูดถูกครูดโดยมุกตะบุ่มตะบ่ำที่ฝังอยู่ภายใต้หนังหุ้มฆวยของไอ้โต้ง..................ไอ้ริวรู้สึกทั้งเจ็บแสบบริเวณรูตูดที่เริ่มมีเลือดไหลซึมออกมา

ใบหน้าไอ้โต้งบิดเบี้ยวด้วยความกระสัน......มันหยุดความเคลื่อนไหวอย่างชั่งใจชั่วครู่ก่อนจะถอนตัวจากไอ้ริวอย่างช้าๆ คล้ายกับไม่เต็มใจ ไอ้ริวผ่อนลมหายใจเมื่อรู้สึกโล่งเย็นที่ช่องตูดของมัน โดยไม่คาดคิดว่า อีกเพียงไม่กี่วินาที มันจะเจอกับความเจ็บปวดที่สุดในชีวิตของมัน

ไอ้โต้งใช้มือสองข้างแหกตูดไอ้ริวออกกว้าง มันเกร็งหน้าท้องเพื่อรวบรวมพละพลังภายในแล้วเสียบลำฆวยมหึมาฝังมุกเข้าไปในรูตูดจนมิดด้ามในครั้งเดียว !

“ อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก................................... ” ไอ้ริวอ้าปากกรีดร้องโหยหวนเมื่อควายถูกเชือด…………ความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสพุ่งกระจายไปทั่วองคาพายพ ซึ่งเหมือนจะแตกปริออกเป็นเสี่ยงๆ

กลุ่มนักมวยที่มุงดูอยู่รายรอบต่างส่งเสียงฮือฮาและสะใจกับภาพปลุกเร้าอารมณ์เบื้องหน้า.................. เด็กหนุ่มสุดหล่อลูกเศรษฐีผู้แสนหยิ่งทะนงถูกมัดมือไพล่หลังอยู่ในท่านอนเปลือยกายคว่ำหน้าด้วยความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส โดยมีไอ้โต้งยืนตระหง่านประกบอยู่ข้างหลัง

นักมวยหลายคนเข้ามารุมดูท่อนฆวยขนาดยักษ์ร่วม 9 นิ้วที่ได้หายมิดเข้าไปในรูตูดของเด็กหนุ่มจนหมดสิ้น

ตอนนี้ เรียกได้ว่า........บั้นท้ายของเด็กหนุ่มอยู่ในสภาพที่ยับเยิน หูรูดตูดสีชมพูที่เคยแนบสนิทไม่กี่นาทีก่อน.....มีท่อนฆวยมันละเลื่อมแช่คาหูรูดที่ฉีกถ่างกว้างออกจนเห็นเนื้อแดงปลิ้นออกมาข้างนอก เลือดสดๆ จากแผลฉีกขาดไหลเนืองนองจากรูตูดไปยังท่อนขาที่สั่นกระตุกของเด็กหนุ่ม

บัดนี้ ความบริสุทธิ์และศักดิ์ศรีแห่งความเป็นชายถูกพรากจากเด็กหนุ่มชายแท้วัย 17 ปีโดยสิ้นเชิงจากน้ำมือของไอ้โต้ง นักมวยหนุ่มแห่งค่ายนพรัตน์............


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ชาย
Guest

28. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #27
 
08-Nov-12, 05:52 PM (SE Asia Standard Time)
 
   โคตรเสียวเลย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
C.M.B
Guest

29. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #28
 
09-Nov-12, 03:59 PM (SE Asia Standard Time)
 
   รออ่านต่อนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Natvoi
Guest

30. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #29
 
10-Nov-12, 10:42 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มารอครับ สนุกมากเลย ^^


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Natvoi
Guest

31. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #29
 
10-Nov-12, 10:51 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มารอนะครับ ^^


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

32. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #31
 
11-Nov-12, 10:25 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ใบหน้าของเด็กหนุ่มซีดขาวไม่มีสีเลือด ริมฝีปากแดงอ้าค้างสั่นระริก ดวงตาแดงกล่ำของมันเบิกกว้างและเหม่อมองไปข้างหน้าอย่างไร้จุดหมายเหมือนพยายามไม่รับรู้เหตุการณ์เลวร้ายที่มันกำลังประสบอยู่ มันรู้สึกเจ็บท่อนล่างจนแทบไม่มีความรู้สึกใดๆ เหลืออยู่อีกแล้ว

มันช่างตรงกันข้ามกับความรู้สึกของไอ้โต้ง............มันสูดปากด้วยความเสียวกระสันตลอดท่อนลำฆวย ที่ถูกตอดรัดอย่างรุนแรงภายในรูตูดที่คับแน่น
มันรู้สึกโชคดีเหลือเกินที่นักมวยจากสลัมอย่างมันได้มีโอกาสลิ้มลองเหยื่อกาม
ไฮโซอย่างไอ้ริว หัวใจมันเต้นโครมครามด้วยความตื่นเต้นถึงบทกามวิปริตที่มัน
จะบรรเลงใส่เด็กหนุ่มในอีกไม่กี่อึดใจข้างหน้า
หลังจากหยุดความเคลื่อนไหวให้เด็กหนุ่มคลายความเจ็บปวดได้สักพัก.........
มันยึดเอวของเด็กหนุ่มแน่นแล้วเริ่มกระแทกฆวยเข้าออกอย่างเมามัน

ความเจ็บปวดเป็นริ้วๆ เริ่มพุ่งกระจายทั่วร่างเด็กหนุ่มอีกครั้ง และเพิ่มทวีขึ้นเรื่อยๆ ตามแรงกระแทกจากทางด้านหลัง ไอ้ริวถึงกับอ้าปากหอบหายใจราวกับจะระบายความทรมานอย่างแสนสาหัสที่กำลังเผชิญอยู่.................................

เสียงเนื้อกระทบกันดังพับ...พับ ทุกครั้งที่ท่อนฆวยยักษ์เคลื่อนเข้าออกอย่างเป็นจังหวะ พวงไข่แฝดขนาดใหญ่ดูบวมเป่งอัดแน่นด้วยน้ำกามที่พร้อมจะหลั่งออกมาได้ทุกขณะ

การกระหน่ำของลำฆวยยิ่งทำให้แผลสดๆ ตรงหูรูดที่ตูดฉีกขยายออกกว้างมากขึ้น เลือดสดๆ ไหลรินเป็นสายออกมาเปรอะหน้าขาของคนทั้งสอง ไม่น่าแปลกใจที่ความเจ็บปวดที่ไอ้ริวได้รับนั้นย่อมเกินคำบรรยาย

“ มามะ เมียที่รัก ลองเปลี่ยนท่าหน่อยดีกว่า จะได้ไม่น่าเบื่อ.............. “
ไอ้โต้งพูดด้วยน้ำเสียงหยอกเย้า

แต่จากพฤติกรรมของมันน่าจะเป็นหยอกแล้วก็เอามากกว่า................มันย่อเข่าลงแล้วยกร่างของ เด็กหนุ่มที่นอนคว่ำอยู่ให้ขึ้นมานั่งอยู่บนตักของมัน !

“ หวาาาาาาาาาา....................... “ ไอ้ริวอุทานด้วยความตกใจ

ด้วยน้ำหนักของเด็กหนุ่มนักกีฬาที่โตเต็มวัย..........ทำให้ไอ้โต้งไม่สามารถที่จะทานน้ำหนักได้ มันค่อยๆ นอนหงายไปกับพื้นห้อง โดยมีร่างเปลือยขาวโพลน
ของเด็กหนุ่มนั่งตั้งฉากอยู่ตรงกลางลำตัวของไอ้โต้ง มันจับลำแขนที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามของเด็กหนุ่มไว้มั่น........แล้วเริ่มขยับซอยจากเบื้องล่างพลางส่งเสียง
ซิ้ดซาดอย่างพึงพอใจ.......................

ไอ้ริวไม่แน่ใจว่า ระหว่างความรู้สึกเจ็บปวดกับความอับอายไหนจะมีมากกว่ากัน............เรือนร่างเปลือยเปล่าสมบูรณ์แบบของหนุ่มน้อยดาวโรงเรียนที่เป็นที่ใฝ่ฝันของสาวแท้สาวเทียมที่โรงเรียน........ต้องมาเปิดเผยแบบล้อนจ้อนหมดจดต่อหน้ากลุ่มนักมวยที่ใช้สายตาหื่นกระหายโลมเลียมันไปทั่วร่าง...............

ไอ้โต้งดูจะอยากตอกย้ำความอับยศขมขื่นของไอ้ริวให้มากขึ้น...........มันเลื่อนมือการเกาะกุมแขนมายังปลีกน่องแกร่งของเด็กหนุ่มแล้วจับให้แหกออกจากกันมากขึ้น !

“ อ๊าาาาาาาาา..........อย่าทำกับกูแบบนี้ ไม่.....ไม่เอา .............กูอาย หยุดเถอะ กูขอร้อง ” ไอ้ริวร้องครวญครางอย่างสุดที่ขะทนทานต่อสภาพอับยศที่ตนเองเผชิญอยู่

แสงไฟนีออนบนเพดานสาดส่องลงมากระทบร่างเปลือยที่ขยับขึ้นลง...........ความร้อนอบอ้าวของห้องประกอบกับกามกิจที่ทำอยู่.......ทำให้เรือนร่างของเด็กหนุ่มสะท้อนมันวาวไปด้วยหยาดเหงื่อ ซึ่งไหลชุ่ม ตั้งแต่ใบหน้าลงไปถึงลำคอ และหน้าอกแน่นแบบนักกีฬา หัวนมสีน้ำตาลอ่อนตั้งชูชันรับสายลมเย็นที่พัดผ่านบานเกล็ดที่หน้าต่าง กล้ามหน้าท้องที่เขม็งเกร็งตามแรงกระแทกจากเบื้องล่าง และอาจเป็นเพราะการปลุกเร้าของบรรยากาศรอบตัวผสมกับอารมณ์ทางเพศเถื่อนดิบที่ซ่อนเร้นภายในจิตใจ ไอ้งูตาเดียวของไอ้ริวเริ่มเคลื่อนไหวอีกครั้ง..........

ไอ้ริวรู้สึกถึงความผิดปกติที่เกิดขึ้นกับอวัยวะเบื้องล่างของตนเองแล้วแทบไม่เชื่อสายตาเลยว่า ฆวยที่สงบนิ่งของมันเริ่มขยับขยายตัวและแข็งตัวชูชันขึ้นอย่างช้าๆ มันถึงกับหน้าชาด้วยความอับอายเมื่อผู้คนรอบข้างต่างส่งเสียงเซ็งแซ่ชี้ชวนกันดูปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้น

slow but sure น่าจะเป็นคำที่อธิบายถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับฆวยไอ้ริวตอนนี้ได้ดีที่สุด หนังหุ้มปลายของมันเริ่มปริตัวออกและร่นลงอย่างช้าๆ เผยให้เห็นถึงหัวถอกสีแดงเข้มที่ค่อยๆ เบ่งบานออกมาชมโลกภายนอก ท่อนลำอวบแน่นของมันแข็งตัวชี้ตั้งตรงไปข้างหน้าอย่างท้าทาย และพวงไข่ของมันหดตัวลงเป็นกระเปาะตามปริมาณอัดแน่นของน้ำเงี่ยนที่มารวมตัวกัน

นักมวยแต่ละคนต่างส่งเสียงซิ้ดซาดกับภาพเร้าอารมณ์ที่เห็นอยู่แค่เอื้อม บางคนถึงกับย่อตัวลงดูอย่างใกล้ชิด บางคนหยิบมือถือขึ้นมาบันทึกภาพ และใครคนหนึ่งได้เดินไปหยิบกล้องบันทึกภาพที่มุมห้องเข้ามาถ่ายทำหนังสดแบบมวยหมู่ในครั้งนี้ในระยะประชิดตัว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Baron
Guest

33. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #32
 
11-Nov-12, 11:12 PM (SE Asia Standard Time)
 
   รายละเอียดทุกเม็ด ยอดจิงๆ คับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Baron
Guest

34. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #32
 
11-Nov-12, 11:16 PM (SE Asia Standard Time)
 
   อยากไปร่วมด้วยจังแฮะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ผ่านมา
Guest

35. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #32
 
12-Nov-12, 06:22 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เพิงเห็นครับ ต้องขอชมว่า เก่งมากครับ... แต่งต่อนะครับ....


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
รออ่านค่อ
Guest

36. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #35
 
13-Nov-12, 01:34 AM (SE Asia Standard Time)
 
   มารอชมอนาคตไอ้ริวหลังจากนี้


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
tapee
Guest

37. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #36
 
13-Nov-12, 12:31 PM (SE Asia Standard Time)
 
   thanks


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

38. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #37
 
14-Nov-12, 07:30 PM (SE Asia Standard Time)
 
   จากท่าที่ไอ้ริวนั่งยองๆ แหกขาคร่อมตัวไอ้โต้งที่นอนแผ่หงาย........ทำให้ไอ้งูตาเดียวที่แข็งตัวผงกหัวโด่หงึกๆ ขึ้นลงตามแรงขย่มของไอ้คนที่นอนเสียวอยู่ข้างล่าง

ไอ้ริวพยายามร้องห้ามด้วยน้ำเสียงแหบแห้งสั่นเครือ........ไม่ให้ถ่ายตนเองในท่วงท่าที่วิปริตขนาดนี้

“ อย่า....อย่าถ่าย.........ไอ้พวกสัตว์ พวกมึงทำเหี้ยอะไร กูบอกว่า อย่าถ่าย............. กูขอร้อง “ แล้วก็เช่นเคยที่คำขอความเมตตาของมันลอยไปตามสายลม เจ้ากล้องบันทึกภาพยังคงทำหน้าที่เก็บทุกซอกทุกมุมของร่างกายที่กำลังตื่นตัวทางเพศของไอ้ริวได้อย่างไม่มีตกหล่น

คนที่มีท่าทีกระดี้กระด้าตื่นเต้นดีใจที่สุดกับเหตุการณ์ครั้งนี้ ไม่น่าจะมีใครเกินหน้า อีมิว นังนักมวยกระเทยสาวประจำค่าย ซึ่งใฝ่ฝันว่า สักวัน ตนเองจะได้มีโอกาสเล่นหนังประเภทรักแห่งสยาม หรือไม่ก็ Beautiful Boxer แต่ดูจากใบหน้าอ้วนกลมที่ปุไปด้วยสิว ดั้งที่หัก จมูกที่บานโต และริมฝีปากที่ใหญ่หนาที่ดูไปกันได้ดีกับลำตัวอวบอ้วนเหมือนโก๊ะตี๋แล้ว คนในค่ายต่างลงความเห็นว่า มันน่าจะได้เล่นเรื่อง
รักแห่งสยอง และ Ugly Boxer มากกว่า

จนถึงวันนี้ ฝันที่จะไปโลดแล่นในจอเงินอาจยังไม่ (มีทาง) เป็นจริง.....แต่ฝันที่มันอยากเห็นนักมวยหน้าใหม่ไฮโซสุดหล่อประจำค่ายแบบหมดจดทั้งตัวกลายเป็นความจริงอย่างไม่นึกฝัน และอาจมากกว่าที่มันเคยฝัน และมันก็ยังไม่เคยลืมสายตาที่ดูถูกเหยียดหยามที่ไอ้ริวมองมัน......คล้ายๆ กับมองสิ่งโสโครกหรือขยะเน่าเหม็นประมาณนั้น

อีมิวยื่นมืออันเย็นเฉียบสั่นเทาไปลูบคลำหน้าอกแน่นขาวเนียนชุ่มเหงื่อของเด็กหนุ่มอย่างหลงใหล มันไล่นิ้วของมันลงไปเรื่อยๆ ยังเป้าหมายที่ชูชันอยู่เบื้องล่าง.....................

ก่อนที่มันจะได้สัมผัสสิ่งยอดปราถนา...........มันต้องหยุดชะงักมือที่อวบอ้วนไว้ชั่วครู่เมื่อได้ยินเสียงตวาดจากข้างหลัง

“ เฮ้ย อีตุ๊ดมิว มึงกำลังจะทำอะไรของมึงว่ะ........”

มันหันหน้าไปมองผู้ขัดจังหวะอย่างไม่สบอารมณ์.......พอเห็นหน้าผู้พูด...มันก็ยิ้มหวานแล้วทำเสียง สะดีดสะดิ้ง............

“ แหม พี่ดำ มิวก็แค่อยากจับอะไรนิดอะไรหน่อยเท่านั้นเอง......พวกพี่ๆ ก็ได้กันไปตั้งเยอะแล้ว ขอมิวแค่นี้ไม่ได้เหรอค่ะ.....”

ไอ้ดำถึงกับส่ายหัวด้วยความหมั่นไส้......เกิดความรู้สึกอยากเล่นหนัง “ หอเตะแต๋วแตก ” ขึ้นมากะทันหัน

“ เฮ้ย ไม่ได้ ไม่ได้ มึงห้ามใช้มือแตะไอ้ริวนะโว้ย.......เดี๋ยวเสียของหมด......”

อีมิวทำหน้าหงิกหงอ...... ” แหม แตะนิดแตะหน่อยไม่ได้เหรอค่ะ แล้วที่พี่ดำยัง.......... “

ไอ้ดำหรี่ตาอย่างมีเลศนัย “ กูบอกว่า ห้ามมึงใช้ “ มือ “ แตะไอ้ริว แต่ถ้าเป็นอย่างอื่น........ก็แล้วแต่มึง ”

อีเรื่องแบบนี้ ขอให้บอกเถอะ อีมิวเก็ตเร็ว ไม่โง่เหมือนเรื่องอื่นหรอก

“ ขอบพระทัยเพคะ ฝ่าบาท” มันชม้ายตาใส่ไอ้ดำแล้วถอนสายบัวก่อนจะหันหน้าไปหาเหยื่อหนุ่มหล่อที่นั่งอ้าขาฆวยโด่อยุ่

เมื่อได้รับอนุญาต........อีริวแลบลิ้นเลียปาก ตาวาววับด้วยความสมหวัง ฝันของมันเป็นจริงแล้ว….....

ไอ้ริวถลึงตามองไอ้ดำด้วยความคั่งแค้น.......อย่าให้ถึงทีกูนะมึง....กูจะเอาให้มึงจำไปจนวันตาย

ไอ้ดำผิวปากทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้กับสายตาอาฆาตที่จ้องมองมา.....พลางพยักเพยิดส่งสัญญาณให้อีมิวจัดการเผด็จศึกกับเหยื่อของมันได้...........

อีมิวรีบคุกเข่าแหกขาขึ้นคร่อมร่างไอ้โต้ง โดยหันหน้าประกบร่างเปลือยของไอ้
ริว.......แล้วก้มลงไปทำโอษฐกามให้เด็กหนุ่มทันที !

มันอ้าปากกว้างครอบไปที่ลำฆวยชูชันของเด็กหนุ่มจนแทบจะสุดลำ..........ทำให้หัวฆวยสีแดงบานใหญ่พุ่งชนจนสุดคอหอยของมัน และกลิ่นหื่นน้ำเงี่ยนโชยคลุ้งในอุ้งปากที่ยุบเข้าออกตามแรงปั้มของผู้เป็นเจ้าของ...........มันจับน่องขาของเด็กหนุ่มไว้มั่นแล้วตวัดลิ้นเลียขึ้นลงตามความยาวของท่อนฆวยไอ้ริว

ทุกครั้งที่ไล้ลิ้นไปจนถึงส่วนหัว....มันจะใช้ลิ้นดุนแทรกเข้าไปในรูฆวยก่อนโลมเลียส่วนหัวฆวยที่เหลือแล้วครอบปากลงไปจนแทบจะสุดปลายโคนอีกครั้ง......ครั้งแล้วครั้งเล่าอย่างอิ่มเอมในอารมณ์

เวลาผ่านไปเพียงชั่วครู่ ท่อนลำฆวยของไอ้ริวก็ดูมันละเลื่อมด้วยน้ำลายของอีมิวที่ไหลหยาดหยดลงมาเปรอะทั่วง่ามขาและพวงไข่แฝดที่อวบแน่นจนเห็นเส้นเลือดขอด.........

ไอ้ริวก้มลงมองศรีษะที่กำลังผงกขึ้นลงตรงแก่นกายของมันด้วยความรู้สึกที่ยากจะบรรยาย เมื่อเพียงไม่กี่วันก่อนที่โรงเรียน.....อย่าว่าแต่นักมวยตุ๊ดชั้นต่ำอย่างอีมิวจะได้มีโอกาสอมฆวยของมันเลย.......พวกกระเทยที่โรงเรียนแค่เห็นมันอยู่ใน
ชุดว่ายน้ำรัดติ้ว...ก็ถือเป็นบุญตามากแล้ว......แล้วนี่.......ตอนนี้ มันเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตของมัน......มันไม่อยากเชื่อเลยจริงๆ

ไอ้ริวหลับตาลงอย่างเจ็บปวดขมขื่น ใบหน้าของมันเกรอะกรังไปด้วยคราบน้ำตา....หวังว่า ทุกอย่างที่มันประสบอยู่....เป็นเพียงแค่ความฝันร้าย....แต่มันช่างเป็นความฝันที่กินเวลายาวนานเหลือเกิน...เมื่อไรจะจบสิ้นเสียที

ภายในห้วงภวังค์แห่งความมืดมิดของมันนั้น......มันรู้สึกว่า ฝันของมันสั่นคลอนแรงขึ้นทุกขณะ......ตัวของมันไหวโยกไปมาอย่างรุนแรง มือของไอ้โต้งที่ยึดเอวมันไว้ก็ดูเกร็งเขม็งขึ้น บั้นท้ายของมันเจ็บระบมจนด้านชาแทบไม่มีความรู้สึก และเสียงเนื้อกระทบเนื้อพั่บ...พั่บ....เบื้องล่างของมันดูเหมือนจะถี่และกระแทกกระทั้นอย่างรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ

ทันใดนั้น ประสาทหูของมันก็ได้ยินเสียงครางอย่างสุขสมเบื้องหลังมันพร้อมๆ กับทั่วประสาทสัมผัสของมันก็รู้สึกได้ถึงการแอ่นเกร็งตัวขึ้นของร่างที่มันกำลังนั่งคร่อมอยู่.........

ไอ้โต้งเงยหน้าพร้อมเปล่งเสียงครางราวสัตว์ป่าด้วยความสุขสม.....ทั้งร่างและท่อนขาเหยียดยาวบิดเกร็ง ปลายเท้าจิกพื้น มันเสยฆวยเข้าใส่เด็กหนุ่มเหยื่อกามเป็นครั้งสุดท้ายแล้วระเบิดลาวาข้นขาวอุ่นๆ พ่นเข้าใส่ช่องตูดที่ตอดรัดอย่างรุนแรงจนน้ำเงี่ยนไหลทะลักออกมาข้างนอก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

39. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #38
 
14-Nov-12, 07:36 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ไอ้โต้งหอบหายใจด้วยความเหนื่อยอ่อนแล้วยกมือขึ้นปาดเหงื่อที่หน้าผาก......
แม้จะพ่นพิษไปแล้ว แต่ฆวยของมันยังคงแข็งปั๋งและฝังตัวอยู่ภายในร่างของเด็กหนุ่ม

ศึกด้านล่างเสร็จไปแล้ว.....แต่ศึกด้านหน้ากำลังเร่งทำคะแนนตามมาอย่างสุดฤทธิ์...............

อีมิวรัวลิ้นเร็วขึ้น.....มันตวัดลิ้นฉวัดเฉวียนไปมาที่ฆวยไอ้ริวอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ในที่สุด....ความพยายามของมันก็บรรลุผล......

เด็กหนุ่มรู้สึกได้ถึงความร้อนจากความเสียวกระสันไปกระจุกตัวกันที่หัวฆวยใน
อุ้งปากของอีมิว.... แก่นกายขาวสวยของมันเริ่มกระตุกสั่นเป็นระยะ..............

เด้กหนุ่มเริ่มส่งเสียงครางอย่างระงับไม่อยู่ “ ซี้ดดดดดดดดดดด อืออออออออ อาาาาาาาาาา ...........”

ประสาทสัมผัสที่ลิ้นของอีมิวรับรู้ถึงของเหลวที่เค็มและคาวที่ไหลซึมมาจากท่อนฆวยในอุ้งปาก..บ่งบอกถึงการใกล้จุดสุดยอดของไอ้ริว อีมิวกลอกตาไปมาอย่างครุ่นคิดอยู่ชั่วอึดใจก่อนถอนปากออกจากท่อนฆวยของไอ้ริวอย่างรวดเร็วท่ามกลางความแปลกใจของทุกๆคน

เพียงชั่วพริบตา.....อีมิวลุกขึ้นถลกกางเกงลงจนท่อนล่างเปลือยเปล่าแล้วโย่งตัวขึ้นคร่อมตัวไอ้ริว.......

มันกอดตัวไอ้ริวไว้แน่น.....กระดกก้นขึ้น......เล็งเป้าหมายแล้วหย่อนก้นลงไปทันที............

......ฉี่บ.................ไอ้ริวรู้สึกถึงความอุ่นวาบที่ท่อนฆวย.....ตามด้วยเสียงโห่ฮาจากรอบข้าง มันจึงลืมตาขึ้นดูเหตุการณ์รอบตัว พอเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นชัดเจน......นัยน์ตาของมันก็เบิกโพลงขึ้นด้วยความตกใจ

บัดนี้ ท่อนฆวยทั้งดุ้นของมันผลุบหายเข้าไปในรูตูดดำที่มีสิวแห้งเกรอะกรังกระจายอยู่ทั่วของอีมิว......ก่อนที่จะทันได้ตั้งตัว.......อีมิวใช้แรงกระเทยควายผลักไอ้ริวให้นอนหงายลงบนตัวของไอ้โต้งแล้วเริ่มขย่มราวกับนักจ๊อกกี้
อัปลักษณ์กำลังควบขี่อาชาหนุ่มหล่อ..........

นักมวยนับสิบภายในห้องต่างล้อมวงดูฉากหนังเอ็กซ์ที่นัวเนียกันเบื้องหน้าอย่างตื่นตาตื่นใจ..........

ฐานล่างสุด.....มีไอ้โต้งนอนเปลือยแผ่หรากับพื้น.....มันเอามือมาประสานกันที่ท้ายทอยและอมยิ้มอย่างสบายอกสบายใจอย่างคนที่ได้ปลดปล่อยไปแล้ว

ตรงกลางแซนวิช......ไอ้ริว หนุ่มหล่อชั้นม. 6 ที่เรือนร่างขาวเนียนดูโดดเด่นตัดกับผิวคล้ำดำของนักมวยทั้งสองที่ประกบบนล่างมันอยู่

และ.........บนยอดสุดและดูอุบาทว์อัปลักษณ์ที่สุด คือ ร่างอวบอ้วนเต็มไปด้วยไขมันส่วนเกินของอีมิว สั่นกระเพื่อมทั้งตัวตามแรงขย่มที่มันทุ่มหมดอย่างสุดตัวสุดชีวิต

ต่อให้นักจ็อกกี้เก่งอย่างไร........ถ้าม้ามันไม่มีอารมณ์ร่วมด้วยแล้ว....ก็จบเห่กัน.......

ไอ้ริวมองร่างอ้วนดำที่นั่งอยู่บนตัวมันด้วยความรู้สึกชิงชังและขยะแขยง อารมณ์ทางเพศหดหายไปอย่างรวดเร็ว ส่งผลทำให้แก่นกายที่แข็งตัวเมื่อครู่มีอาการห่อเหี่ยวและลดขนาดลงจนกลับสู่สภาวะปกติ ……ทำให้ส่วนบนสุดไม่มีตะปูแท่งเนื้อคอยยึดเหนี่ยวไว้ ร่างอีมิวจึงค่อยๆ ลื่นไถลตกจากหลังม้าอย่างน่าทุเรศท่ามกลางเสียงหัวเราะด้วยความขบขันจากผู้ชมรอบข้าง

ไอ้โต้งผงกหัวขึ้นมาจูบไอ้ริวฟอดใหญ่ด้วยความเอ็นดู.......หลังจากที่ดูเอ็นไปเรียบร้อยแล้ว

มันค่อยๆ ประคองร่างกระปลกกระเปลี้ยของเด็กหนุ่มให้ลุกขึ้นยืนไปพร้อมๆ กัน ท่อนเอ็นมหึมาที่คาอยุ่ในตัวของเด็กหนุ่มค่อยๆ หดตัวลงจนหลุดออกมาข้างนอก ขาเพรียวของเด็กหนุ่มยังสั่นระริกจากเหตุการณ์ที่ผ่านมา....จนไอ้โต้งต้องคอยประคองตัวไว้ไม่ให้ล้ม...............

“ นี่น้า.....ถ้ามึงทำตัวดีๆ กับพวกกูหน่อย มึงคงไม่ต้องมาอยู่ในสภาพนี้หรอกว่ะ..............” ไอ้โต้งพูดแทรกความเงียบที่แผ่ปกคลุมทั่วห้องกะทันหัน

ไม่มีปฏิกิริยาตอบรับจากไอ้ริวที่ใบหน้าซีดขาว ขอบตาแดงช้ำ ริมฝีปากแดงสั่นระริก และมีท่าทางเหม่อลอย ไม่มีสติ....เหมือนยังยอมรับความจริงที่เกิดขึ้นกับมันไม่ได้

“ ไหน....กูขอดูสภาพมึงชัดๆ สิ ว่าตอนนี้เป็นยังไง..........” ไอ้โต้งพูดพลางจับร่างอันสั่นเทาข้างหน้าให้ก้มโค้งลงแล้วแหกตูดออกดูสภาพรูทวาร.........

พอเห็นชัดๆ มันก็จุ๊ปาก...... “ อือหือ ดูไม่จืดเลยว่ะ เมียสุดที่รักของพี่.........แต่ไม่เป็นไร ยังหนุ่มยังแน่นเดี๋ยวก็เหมือนเดิม ไม่ต้องห่วง “ มันพูดคล้ายปลอบใจ....แต่กลับกวักมือเรียกให้ช่างกล้องสมัครเล่นเข้ามาถ่ายทำแบบโคลสอัพ

เมื่อมองผ่านเลนส์ของกล้องระบบดิจิตัลที่ให้ภาพกระจ่างคมชัด.......หูรูดตูดสีแดงอมชมพูที่เคยแนบชิด......กลายเป็นโพรงกลวงโบ๋ขนาดเท่ากำปั้นทารก ภายในโพรงมีรอยเลือดสดๆ คั่งตัวอยู่เป็นหย่อมๆ อันเกิดจากการฉีกขาดและการเสียดสีอย่างรุนแรง และยังมีน้ำเลือดผสมน้ำกามไหลรินออกมาจากปากโพรงลงไปตามง่ามขาอย่างไม่ขาดสาย.....................


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ดิน
Guest

40. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #39
 
14-Nov-12, 08:11 PM (SE Asia Standard Time)
 
   คนเขียนใจร้ายกับตัวละครจังเลยครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ฺBaron
Guest

41. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #40
 
14-Nov-12, 09:31 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เพิ่งผ่านไป 2 คนเองช่ายป่ะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เกินไป
Guest

42. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #41
 
14-Nov-12, 11:17 PM (SE Asia Standard Time)
 
   อ่านตอนแรกๆก็ชอบนะ แต่ตอนนี้รู้สึกยิ่งอ่านยิ่งห่อเหี่ยว ผู้เขียนไม่มีความรักความเมตตาให้ไอ้ริวมันเลยจริงๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Zeez
Guest

43. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #42
 
15-Nov-12, 11:11 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ชื่อเรื่องก็บอกอยู่ว่าเป็นแนวไหน
ไม่ชอบก็กดปิด แล้วไปอ่านเรื่องอื่นสิ อีดอก
จะมาคอมเมนต์จิกกัดคนแต่งทำไม
เดี๋ยวเค้านอยด์ไม่มาต่อจะฉิบหาย อดอ่านต่อกันพอดี


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เพราะอยากอ่านต่อ
Guest

44. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #43
 
15-Nov-12, 12:52 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ก็เพราะอยากอ่านต่องัยถึงได้เม้นบอกกัน ไม่อยากอ่านๆไปเส้นเลือดในสมองแตกช๊อคตายคาหน้าคอมอ่าคร๊ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
emmy
Guest

45. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #44
 
15-Nov-12, 02:59 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เรื่องจริงหรือป่าว ค่ะ ไม่น่าเชื่อ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ชาย
Guest

46. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #45
 
15-Nov-12, 04:52 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบมากคราบบบบบบ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

47. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #46
 
17-Nov-12, 07:55 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ไอ้ริวมีอาการเข่าอ่อนถึงกับทรุดตัวลงนอนกับพื้น............................

ความอ่อนแอไร้ทางสู้ของมันได้กระตุ้นราคะด้านมืดของเหล่านักมวยที่ถูกฝึกให้

มาต่อสู้กันบนสังเวียน และพร้อมเสมอที่จะไล่ถลุงฝ่ายตรงข้ามซ้ำอย่างไม่มีความ

ปราณี หากอีกฝ่ายพลาดพลั้งหรือถอยหนี.......... ไม่มีคำว่าเมตตาสำหรับพวก

นักมวยหนุ่มที่ปากกัดตีนถีบ ซึ่งใช้ศิลปะในการต่อสู้และหยาดเหงื่อเลือดเนื้อแลก

มาซึ่งเงินทองที่ยังชีพพวกมันและครอบครัว................................

พวกมันรู้ตัวดีว่า ชีวิตนักมวยนั้นไม่ได้ยืนยาวนัก หรืออาจจะเรียกได้ว่า ไม่มี

อนาคตที่สดใสมั่นคงสำหรับอาชีพชนคนบนสังเวียน มีแต่สภาพร่างกายและจิตใจ

ที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่ทำให้มันอยู่รอดในวงการนี้ได้นานเท่าที่ความหนุ่มแน่นจะ

เอื้ออำนวย วันใดวันหนึ่งมันอาจบาดเจ็บล้มตามหรือพิการ ไม่มีใครเหลียวแล

ไม่มีใครเป็นห่วงเป็นใย หรือแม้แต่วันใดที่สังขารพวกมันเสื่อมโทรมลง และประสบ

ความพ่ายแพ้ติดต่อกันหลายๆ นัด เวลานั้นก็จะเป็นช่วงที่พวกมันต้องมองไปยัง

อนาคตมืดมนที่ทอดยาวไปข้างหน้าอย่างไม่มีวันจะสิ้นสุด หรืออาจจะสิ้นสุดตอน

ที่พวกมันหมดลมหายใจ.............................

พวกมันหลายๆ คนก็รู้ตัวดีเช่นกันว่า ว่ากันตามจริงแล้ว ไอ้ริวก็ไม่ได้ทำผิดอะไร

กับพวกมันไปมากกว่าท่าที แววตา และการกระทำที่แสดงถึงการดูถูกเหยียด

หยาม และแบ่งแยกชนชั้น แต่เท่านั้นก็เพียงพอแล้ว ที่จะปลุกให้ความไม่พอใจ

ที่แปรเปลี่ยนเป็นความอิจฉาริษยาของพวกมันที่มีต่อเด็กหนุ่มให้ลุกโชนขึ้น

จริงๆ แล้ว ไม่จำเป็นต้องมีคนอย่างไอ้ดำที่คอยยุแหย่และวางแผนการอยู่เบื้อง

หลัง.......เพราะตลอดช่วงเวลาที่อยู่ค่ายมวยแห่งนี้ พฤติกรรมแบบลูกคุณหนูของ

ไอ้ริว ประกอบกับคนรอบข้างที่ปฏิบัติต่อมันอย่างยกย่องเชิดชู กลายเป็นสอง

ปัจจัยสำคัญที่นำมาสู่เหตุการณ์ในวันนี้...................

เริ่มต้นจากการโอ๋เอาใจไอ้ริวราวกับไข่ในหินของครูทองภูมิ ซึ่งมองไอ้ริวในฐานะ

วีรบุรุษที่เข้ามากอบกู้สถานะทางการเงินของค่ายที่กำลังย่ำแย่ ทุกคนในค่ายจะ

รู้สึกชินตากับความกระตือรือล้นของครูทองภูมิในการทำหน้าที่เป็นเทรนเนอร์ส่วน

ตัวให้กับไอ้ริว ในหลายครั้ง ครูทองภูมิถึงกับละทิ้งหน้าที่ในการฝึกฝนทักษะ

นักมวยของค่ายที่กำลังจะขึ้นชกในไฟล์ทสำคัญๆ โดยโยนภาระไปให้กับครูฝึกชั้น

รองๆ แทน

พฤติกรรมดังกล่าวของครูทองภูมิทำให้นักมวยหลายคนในค่ายไม่พอใจอย่างมาก

เพราะพวกมันมองว่า คนอย่างไอ้ริวมาฝึกมวยก็แค่เพื่อออกกำลังกายเล่นๆ ไม่จำ

เป็นต้องได้รับการฝึกฝนจากครูที่อยู่ในฐานะหัวหน้าค่าย..................

นอกจากพฤติกรรมอันเย่อหยิ่งจองหองที่ทำให้มันเป็นที่ขวางหูขวางตาของนักมวย

คนอื่นๆ ในค่ายแล้ว พวกผู้หญิงในค่ายทั้งวัยแรกรุ่นและรุ่นแรกต่างพร่ำพรรณา

ถึงความโดดเด่นของรูปร่างหน้าตา การศึกษา และฐานะทางการเงิน เพราะ

ไอ้ริวมักสวมใส่เสื้อผ้าเนื้อดีมียี่ห้อและมือถือราคาสูงลิ่วมาอวดที่ค่ายเสมอ

อันเป็นสิ่งที่ทำให้พวกมันระคายหูระคายตาไอ้ริวหนักขึ้นไปอีก ความเจ็บปวดอย่าง

บาดลึกเข้าไปในความรู้สึกเมื่อพวกผู้หญิงมักจะพูดว่าไอ้ริวนั้นเป็นเด็กหนุ่มที่มี

อนาคตไกล.........อนาคตซึ่งเป็นสิ่งพวกมันไม่มี.........................

ว่ากันโดยข้อเท็จจริงแล้ว........ พวกมันพบเห็นเด็กรวยลักษณะแบบไอ้ริวมาพอ

สมควรเมื่อยามเดินห้าง....แต่ไม่เคยมีเด็กรวยคนไหนที่เข้ามาเหยียบย่ำศักดิ์ศรี

และตอกย้ำปมด้อยของพวกมันถึงในรั้วค่ายมาก่อน...............จึงไม่น่าแปลกใจ

ที่พวกมันจะเห็นอกเห็นใจไอ้ดำที่ถูกไอ้ริวโขกสับมาเกือบทั้งชีวิต ในขณะที่

พวกมันเองก็โดนประสบการณ์คล้ายๆ กับที่ไอ้ดำโดนมาตั้งแต่วันแรกไอ้ริวเหยียบ

เท้าเข้ามาที่ค่าย

สรุปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นความไม่ชอบขี้หน้า ความน้อยเนื้อต่ำใจ ความด้อยโอกาส

ทางสังคม และความอิจฉาริษยาของพวกมันผสมผสานกันเหมือนน้ำเดือดในหม้อ

ที่พร้อมจะปะทุออกมาได้ทุกเมื่อ.....นำมาสู่เหตุการณ์อัปยศอดสูของไอ้ริวใน

วันนี้................................................

ด้วยสติอันเลือนลางของเด็กหนุ่มทำให้เหตุการณ์เลวร้ายต่อเนื่องที่กำลังเกิดขึ้นกับ

ตัวมัน.......เป็นเสมือนดังภาพแห่งความฝันร้ายอันพร่าเลือน ไม่สามารถปะติดปะ

ต่อได้...........................

มันรู้สึกได้แต่เพียงว่า มีเงามืดของคนหลายคนมารุมล้อมรอบตัวมัน บางก็ส่งเสียง

โหวกเหวก บางก็ส่งเสียงครวญครางอย่างหื่นกระหาย และบางก็กรีดร้องตะโกน

ด้วยถ้อยคำอันลามกหยาบคาย มีมือหลายมือเข้ามาจับกุมลูบไล้เรือนร่างลูกผู้ชาย

อันกำยำของมันไปทุกสัดส่วน............................

ตาของไอ้ริวเหลือกถลนเมื่อมีลำฆวยหลายรูปทรงหลายขนาดถูกจับยัดเข้ามาใน

ปากของมันที่ถูกบีบให้อ้าออกราวกับเป็นกระโถนระบายความใคร่ของเหล่านักมวย

หื่นกาม หัวนมทั้งสองถูกดูดไล้และขบกัดจนเป็นแผลบวมเป่งและ มีเลือดซึม

ออกมา พวกนักมวยพยายามปลุกปั่นฆวยของไอ้ริวให้ฟื้นตื่นขึ้นมาอีกครั้ง แต่ก็ทำ

ไม่สำเร็จ................พวกมันจึงหันไปลงรุมแขกที่บั้นท้ายขาวอวบแน่นตึงของเด็ก

หนุ่ม

ด้วยสภาพที่ไร้กำลังสู้..........เด็กหนุ่มจำต้องยอมอย่างขมขื่นให้พวกมันฉีกตูด

ออกเพื่อดูสภาพยับเยินภายในแล้ววิพากษ์วิจารณ์กันอย่างสนุกสนาน...........นิ้ว

มือนับไม่ถ้วนถูกสอดและคว้านเข้าไปสำรวจภายในถ้ำที่ถูกเบิกทางด้วยฆวยยักษ์

ของไอ้โต้ง............และจบลงด้วยขาของมันถูกจับยกชี้ฟ้าแล้วกองทัพฆวยก็บุก

ทะลวงถ้ำทองของมันแบบสดๆ โดยไม่ใส่ปราการป้องกันใดๆ ทั้งสิ้น

ในขณะเดียวกัน.......กล้องอัตโนมัติก็ทำหน้าที่บันทึกภาพเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิด

ขึ้นอย่างไม่มีตกหล่น.............

เวลาผ่านไปร่วมเที่ยงคืน.........เรือนร่างเปลือยเปล่าขาวซีดของไอ้ริวนอนแผ่สลบ

ไสลอยู่กลางห้องอย่างไม่ได้สติ ทั่วร่างกายของเด็กหนุ่มตั้งแต่ศรีษะจรดปลาย

เท้าก็เปรอะไปด้วยคราบน้ำเงี่ยนของนักมวยเกือบทั้งค่าย !

มีเสียงคุยโทรศัพท์ดังลอดมาจากประตูไม้เก่าคร่ำคร่าที่ปิดไม่สนิท............

“ ครับ....ครับคุณท่าน ใช่ครับ วันนี้ คุณริวจะค้างคืนที่ค่ายครับ ใช่ครับ คุณริวสนิท

กับเพื่อนร่วมค่ายมาก เลยอาจค้างตลอดช่วงวันหยุดนี้เลย.......ไม่ต้องห่วงนะครับ

เดี๋ยวผมจะดูแลคุณริวเป็นอย่างดี รับรองด้วยเกียรติของไอ้ดำเลยครับ....”

เสียงโทรศัพท์นั้นแผ่วเบาลงเรื่อยๆ จนเงียบหายไป...........ตามด้วยเสียงปิดประตู

ให้สนิท.......และโลกรอบตัวของไอ้ริวก็เหลือเพียงห้องยิมเก่าแก่ที่ทรุดโทรม

ฟุกนอนที่ฉีกขาดกระจุยกระจาย และเสียงหมุนหึ่งๆ จากพัดลมติดเพดานเท่านั้น


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
(-_-!)
Guest

48. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #47
 
17-Nov-12, 02:42 PM (SE Asia Standard Time)
 
   รันทด หดหู่ สุด ๆ เลยครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ฺBaron
Guest

49. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #48
 
18-Nov-12, 12:02 PM (SE Asia Standard Time)
 
   จะเป็นไงต่อนะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ฺBaron
Guest

50. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #48
 
18-Nov-12, 12:04 PM (SE Asia Standard Time)
 
   จะเป้นไงต่อนะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เนาวรัตน์
Guest

51. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #50
 
18-Nov-12, 05:30 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แพท
Guest

61. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #47
 
29-Nov-12, 05:50 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณครับ กลับมาต่อไวๆ นะครับ
อ่านทีไรจิ้นถึงพี่ริว น้ำมันปริ่มๆ เยิ้มตรงหัวทุกทีเลย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ผ่านมา
Guest

52. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #43
 
18-Nov-12, 09:29 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >ชื่อเรื่องก็บอกอยู่ว่าเป็นแนวไหน
>ไม่ชอบก็กดปิด แล้วไปอ่านเรื่องอื่นสิ อีดอก
>จะมาคอมเมนต์จิกกัดคนแต่งทำไม
>เดี๋ยวเค้านอยด์ไม่มาต่อจะฉิบหาย อดอ่านต่อกันพอดี


ในฐานะที่เป็นคนเคยเขียนเรื่องโพส... คอมเมนต์ ที่กล่าวมาน่ะ แสดงว่า คนอ่านเค้าสนใจ แต่เค้าก็นับถือความคิดและจินตนาการคนเขียนครับ อย่าปกป้องกีดกันนักเลย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
This and That
Guest

53. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #52
 
18-Nov-12, 11:55 PM (SE Asia Standard Time)
 
   คุณ "มดแดง" นี่ ใช่คนเดียวกันหรือนามแฝงของคุณ "สุรัตนาวี" ไหมครับ
ทำไมสำนวน รูปแบบการเขียน คล้ายกันเหลือเกิน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

54. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #53
 
20-Nov-12, 09:37 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอตอบรีบน คนละคนครับ จริงๆ ผมก็ติดตามผลงานของคุณสุรัตนาวีอยู่เหมือนกัน แฮะๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

55. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #54
 
20-Nov-12, 09:45 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ก๊อกๆๆๆ เสียงเคาะประตูทำให้ครูบี๊กที่กำลังนั่งสัปหงกอยู่กับโต๊ะรับเงยหน้าขึ้น

มา.......แล้วมองไปทางประตูอย่างไม่สบอารมณ์

“ เข้ามาได้.....”

เมื่อเห็นผู้มาเยือนเต็มตา.....ครูบิ๊กก็ยิ้มแฉ่งฟันขาวด้วยความดีใจ.....................

“ อ้าว นึกว่าใคร น้องแนทนี่เอง เข้ามาสิ เข้ามา.......มีธุระอะไรกับครูเหรอจ๊ะ “

ครูบิ๊กพูดพลางทำหน้ากรุ่มกริ่มแววตาหวานเยิ้ม เพราะทราบดีว่า.....การที่อีแนท

มาหาถึงที่ห้องพักครูย่อมมีจุดประสงค์เดียวเท่านั้น

น้องแนทก้าวเข้ามาในห้องแล้วกวาดสายตาไปทั่วห้องพักครูว่า มีอย่างใครอยู่

หรือไม่ เมื่อพบว่า ภายในห้อง.......มีแค่มันกับครูพละสุดหล่อแต่สองคนแล้ว มันก็

ยิ้มแย้มอย่างพึงพอใจ

“ แหม....ครูบี๊ก การที่แนทมาหาครูเนี่ย จำเป็นต้องธุระด้วยเหรอครับ...........”

ครูบิ๊กหัวเราะอย่างไม่ถือสา “ ธุระน่ะไม่จำเป็นต้องมีหรอก.....แต่พี่เคยบอกแล้วว่า

ให้เรียกพี่ก็ได้ อย่าเรียกครูเลย มันฟังดูแก่....”

“ จะดีเหรอครับครู เดี๋ยวคนอื่นมาได้ยิน...มันจะไม่ค่อยดีนะครับ.......”

“ เฮ่ย จะไปสนใจคนอื่นทำไม น้องแนทสนใจเรื่องของเราก็พอ ครูไม่ถือหรอก

ไหนเรียกพี่ให้ครูชื่นใจหน่อยสิจ๊ะ....“

น้องแนทแสร้งทำเป็นถอนใจเบาๆ “ o.k. ครับ พี่ก็พี่ ว่าแต่วันนี้พี่บิ๊กมีอะไรให้แนท

รับใช้บ้างไหมครับ แนทเหง๊าเหงา....”

“ สำหรับพี่แล้ว แนทมารับใช้พี่ได้ทุกวันตามที่แนทต้องการเลยจ๊ะ....ตอนนี้เลย

ก็ได้ แต่อย่างที่พี่เคยบอกไว้ว่า หน้าต่างมีหู ประตูมีช่อง.....คงเข้าใจที่พี่พูดนะ”

อีแนทตาวาววับทันทีที่ครูบิ๊กพูดจบ...มันรีบเอี้อมมือไปกดล๊อกประตูและเดินไปดึง

ม่านมูลี่ที่หน้าต่างลงทุกบาน........เพียงไม่กี่นาที ห้องทั้งห้องก็มืดสลัวลง แสงที่

สอดผ่านช่องมูลี่มาสะท้อนให้เห็นผิวเนียนขาวจัดของน้องแนทในชุดนักเรียนชั้น

ม. 4 ที่ยืนเด่นอยู่กลางห้อง....

ครูบี๊กถึงกับใจเต้นตึกๆ เมื่อเห็นภาพที่อยู่เบื้องหน้า น้องแนทมีรูปร่างกะทัดรัดและ

มีส่วนสูงไม่มากนักประมาณ 165 ซม. แต่ก็ดูเข้ากันได้ดีกับใบหน้าที่จัดได้ว่าน่า

รัก และหุ่นที่ผอมเพรียว เพื่อนๆ มักเรียกมันอีกชื่อว่า น้องไอซ์ เพราะใบหน้ามัน

คล้ายคลึงกับไอซ์ ศรัณยู น้องร้องวัยรุ่นชื่อดัง

มันยืนตระหง่านอยู่กลางห้อง มันยิ้มโชว์ฟันขาวสะอาดและใช้สายตาแวววามจ้อง

มองครูอย่างเชิญชวน

ถึงแม้ภายนอกของน้องแนทจะดูสงบนิ่ง แต่หัวใจกลับเต้นดังโครมครามด้วยความ

ตื่นเต้น

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกของเรากับครูบิ๊กเสียหน่อย....มันคิดในใจ แต่อีกความคิดหนึ่งก็

แย้งว่า นี่จะเป็นครั้งแรก ที่มันจะเย็ดกับครูบิ๊กสุดเซ็กซี่ในห้องพักครู

มันเห็นครูบิ๊กที่สนามกีฬาโรงเรียนครั้งแรกก็รู้เลยว่า มันตกหลุมรักเข้าแล้ว ครูบิ๊ก

ตรงสเป็กของมันทุกอย่าง หน้าตาแมนสมชาย หุ่นที่มีกล้ามเป็นมัดๆ ขนดกดำ

พรึดทั้งตัว และมีรอยสักรูปมังกรเหินหาวที่แผ่อยู่กลางหลัง ตูดอวบใหญ่ที่คับแน่น

แล้วยังเป้าตุงที่ดูล้นออกมาขนาดใส่กางเกงวอร์มนั่นอีก

แม้อายุของครูจะดูมากไปนิดในสายตาของนักเรียนคนอื่นๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะหันไป

คลั่งใคล้สุดหล่อรุ่นพี่ชั้นม. 6 อย่างไอ้ริวหรือไอ้เทพมากกว่า แต่มันกลับรู้สึกเฉยๆ

เพราะมันชอบผู้ใหญ่ที่มีอายุ ดูเป็นแมนสมชายชาตรี ไม่ใช่ดูบอบบางตาตี่แบบ

พวกเกาหลีหีแตกอะไรนั้น ดูมีความรับผิดชอบ และสามารถเป็นที่พึ่งของมันได้

มากกว่าเด็กวัยรุ่นที่ดูเหลาะแหละ ไม่เป็นโล้เป็นพาย

แบบครูบี้กนี่ล่ะ....ใช่สเปคของมันเลย

ตอนแรกมันคิดว่า คงหมดหวังเสียแล้ว เพราะมันได้ยินข่าวลือของครูบิ้กกับครูสาว

สวยหลายคนในโรงเรียนที่ดูจะพยายามเหลือเกินในการอ่อยครูพละคนใหม่.....

และจากข่าวลือที่แพร่สะพัดไปทั่ว...บางคนอ่อยสำเร็จเสียด้วย

แต่ต่อมา มันก็เริ่มสังเกตถึงสายตาของครูบิ้กที่มองมันในทุกครั้งที่มันลงเล่นกีฬา

มันเป็นสายตาที่ส่งสัญญาณบางอย่างมาให้มัน ซึ่งทำให้มันรู้สึกหนาวๆ ร้อนๆ อย่าง

ไม่ทราบสาเหตุ

ไม่นานนัก....กว่ามันจะรู้ตัวอีกที มันก็นอนเสื้อผ้าหลุดลุ่ยอยู่ในอ้อมแขนแข็งแรง

ของครูบิ๊ก หนุ่มเนื้อหอมประจำโรงเรียนเรียบร้อยแล้ว

กลับมาที่สถานการณ์ปัจจุบัน.................

ตอนนี้ หน้าของมันเริ่มร้อนผ่าวด้วยความเขินเมื่อสบตากับครูหนุ่มที่ยังคงนั่งตัวแข็ง

ไม่ขยับเขยือน

มันคิดในใจ เอาละว่ะ ถึงขั้นนี้แล้ว ลองยั่วดูหน่อยก็แล้วกัน...............

มันสบตากับครูบิ๊กชั่วอึดใจก่อนที่จะค่อยๆ แกะกระดุมเสื้อออกทีละเม็ดด้วยมืออันสั่นเทา

ทันทีที่กระดุมเม็ดสุดท้ายหลุดออกจากกัน ผิวขาวเนียนเรืองรองแบบเด็กเชื้อสาย

จีนก็ค่อยๆ ปรากฏสู่สายตาของครูบิ๊กที่เริ่มนั่งอย่างกระสับกระส่าย เพราะความคับ

แน่นภายในกางเกงพละที่เพิ่มทวีขึ้น

ได้ผลแฮะ....ไอ้แนทเริ่มมีกำลังใจขึ้นมาเมื่อเห็นปฏิกิริยาของบุคคลข้าง

หน้า...... .....มือของมันค่อยๆ ถอดเสื้อออกช้าๆ อย่างมีศิลปะ แล้วโยนเสื้อนัก

เรียนสีขาวออกไปกองตรงหน้าครูหนุ่มที่ยังจ้องมองมาแบบตาไม่กระพริบ

น้องแนททำตาปรือห่อปากแดงๆ แล้วใช้มือขยี้ยอดหน้าอกหัวนมสีชมพูอ่อนจนตั้ง

ชูชันดูยั่วยวนยิ่งนัก มันเริ่มส่ายเอวคอดเล็กช้าๆ อย่างยั่วยวนก่อนที่จะเอามือลูบ

ไล้ไปตามหน้าอก และไล่ลงไปที่หน้าท้อง ขาวไร้ไขมัน จากนั้นก็เอามือสอดเข้า

ไปในกางเกงนักเรียน มันยักคิ้วให้ครูหนุ่มอย่างท้าทาย

ครูบิ๊กลืนน้ำลายดังเอื๊อกเป้าตาแทบถลน เป้าข้างล่างตุงคับแทบปริด้วยอารมณ์

เงี่ยนที่พลุ่งพล่านอยู่ภายใน…………..

ไอ้แนทกลืนน้ำลายอย่างตัดสินใจแล้วค่อยๆ เต้นอย่างยั่วยวนเข้าไปหาชายหนุ่ม

ที่ยังคงนั่งนิ่งเป็นรูปปั้นอยู่ มันใช้มือที่เหลืออีกข้างจับบ่าครูไว้มั่นในขณะที่แอ่นตัว

โก่งเอวจนตูดโด่งลอยแล้วแยกขาคร่อมร่างชายหนุ่มไว้ ส่วนมืออีกข้างยังคงบดบี้

อยู่ในกางเกงนักเรียนขาสั้นสีน้ำเงิน

ครูบิ๊กรับรู้ถึงกลิ่นหอมอ่อนๆ ของแป้งเด็กที่โชยมาจากผิวขาวอ่อนนุ่มที่เข้ามาใกล้

เหลือเกิน....น้องแนทยื่นหัวมาขบกัดติ่งหูของชายหนุ่มเบาๆ พลางกระซิบด้วย

เสียงแหบกระเส่า “ พี่บิ๊กครับ พี่ชอบในสิ่งที่เห็นไหมครับ........อยากทำอะไรก็ได้

นะครับ ผมรออยู่........ซี้ดดดดดดดดดดด....ผมเสียวจังเลยครับ อยากให้ฆวย

ของครูบิ๊กมาอยู่ในตูดผมจังเลย ”

เท่านี้เอง....สติและความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของครูบิ๊กก็ขาดผึง !


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

56. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #55
 
20-Nov-12, 09:50 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เจ้าแนทรู้สึกถึงแรงกระชากของมือหนาสากก่อนที่ปากของตัวเองจะถูกประกบจูบอย่างดูดดื่ม.....มันสัมผัสได้ถึงกลิ่นเหล้าและบุหรี่คลุกเคล้าอยู่ในอุ้งปาก ลิ้นของมันฉกตวัดสู้กับผู้บุกรุกอย่างไม่ยอมแพ้.........เสียงฟืดฟาดอืออาอย่างสุขสมดังระงมจากคู่รักต่างวัย

ครูพละหนุ่มเอี้อมมือไปแกะเข็มขัดนักเรียนอย่างรวดเร็วก่อนจะกระชากออกพร้อมกางเกงที่ร่วงหลุดไปกองอยู่ที่ปลายเท้าของไอ้แนท

ครูบิ๊กเหลือบมองเบื้องล่างแล้วต้องกลั้นหายใจเมื่อพบว่า ลูกศิษย์วัยขบเผาะไม่ได้ใส่กางเกงชั้นใน !

น้องแนทยังคงเอามือกุมของสงวนไว้ไม่ปล่อยด้วยความอายที่ยังหลงเหลืออยู่......ครูบิ๊กเข้าใจในความรู้สึกจึงเปลิ่ยนเป้าหมายไปโจมตีในส่วนที่ยังไม่ได้รับการป้องกัน.................

“ อุ้ย...........” น้องแนทอุทานเมื่อรู้สึกถึงการรุกรานจากเบื้องหลัง........นิ้วมือซุกซนของครูหนุ่มชอนไช้สำรวจลึกเข้าไปในช่องแคบทางด้านหลัง ประสาทสัมผัสที่ปลายนิ้วรับรู้ความร้อนระอุที่มาจากปากโพรง สีชมพูที่ซ่อนอยู่ข้างในหลืบผา

ลูกศิษย์สุดร่านรีบแอ่นตูดรับมือสากหนาที่รุกรานด้วยความเต็มใจ

ครูบิ๊กเอาหน้าซุกไซ้มาตามลำคอขาวแล้วยกตัวคู่ขาขึ้นแล้วเอาปากหนาดูดครอบที่หัวนมสีชมพูทั้งสองข้างสลับไปมาอย่างเอร็ดอร่อย เจ้าแนทเงยหน้าร้องซี้ดซาดอย่างมันในอารมณ์

“ อูยยยยยยยยยย ซี้ดดดดดดดดดดดด ดีจังเลยครับพี่บิ๊ก ซิ้ดดดดดดดดดดดด ดูดเม้มๆ อย่างนั้นเลยครับ ซี้ดดดดดดดดดดดดดดดดด………………… ”

ความกระสันที่พุ่งมาร่วมกันที่ยอดหน้าอกทำให้ไอ้แนททนเสี้ยนไม่ไหว มันละมือจากของสงวนมาเกาะกุมที่หัวของครูหนุ่มไว้มั่นเหมือนเป็นเครื่องประกันให้ครูคู่ขาบรรเลงลิ้นมอบความเสียวสยิวให้มันอย่างต่อเนื่องไม่ขาดตอน

ทันทีที่มังกรน้อยไร้สิ่งพันธนาการ มันก็ผงาดแข็งตัวออกมาชมโลกภายนอกทันที แก่นกายของไอ้แนทมีขนาดไม่ใหญ่นัก แต่ก็ดูสวยงามสดใหม่เพราะไม่ผ่านการใช้งานมามากนัก ครูบิ๊กลอบมองไอ้จ้อนน้อยของไอ้แนท อย่างชื่นชม ท่อนลำมีความยาวกำลังพอดีกะด้วยสายตาประมาณ 5 นิ้วกว่า ลำตัวโค้งงอขึ้นเหมือนหนอนหัวแดงตาเดียวตัวเพรียวยาวกำลังจ้องมองกลับแบบตาต่อตาฟันต่อฟัน รอบๆ โคนฆวยมีขนอ่อนๆ ขึ้นอยู่ประปรายทำให้เห็นลำฆวยโดดเด่นขึ้นอีก

ยังงี้……สงสัยจะต้องทักทายซะหน่อยแล้ว ครูบิ้กคิดในใจ

อย่างไม่ทันตั้งตัว……ไอ้แนทรู้สึกถึงพละกำลังมหาศาลที่ยกตัวมันขึ้นจนเอวของมันลอยมาอยู่ในระดับเดียวกับศรีษะของพ่อตัวดีที่นั่งอยู่ ไอ้แนทพยายามตะเกียดตะกายที่จะพยุงตัวก่อนที่จะใช้เท้ายืนอยู่บนเก้าอี้ได้สำเร็จ

ครูบิ๊กแลบลิ้นยาวเลียส่วนหัวฆวยที่มันวาวละเลี่อมด้วยน้ำ pre cum ที่หลั่งออกมาชโลมทั่ว มันตอดลิ้นไปรอบๆ เหมือนเป็นการหยั่งเชิง มันสัมผัสถึงความเค็มและคาวของเมือกข้นขาวบนปลายลิ้น มันร่นปากให้ครอบลึกไปถึงหนังหุ้มปลายที่ถกร่นไปอยู่รอบหัวฆวยก่อนที่จะดูดกลืนเข้าไปทั้งดุ้นจนสุดกระพุ้งแก้ม

เจอกลยุทธนี้เข้า……….ไอ้แนทถึงกับหลับตาสูดปากด้วยความเสียวกระสันที่พุ่งปราดจากปลายเท้าจรดหัว มันเกร็งมือจนเส้นเลือดบูดโบน ในขณะนี้ มีเพียงถุงเท้านักเรียนขาวกับรองเท้าดำเท่านั้นที่ยังติดตัวมันอยู่ ซึ่งท่อนขาขาวเรียวไร้ขนบิดตัวแน่น และหัวรองเท้าทั้งสองข้างเกร็งจิกกดอยู่บนเบาะหนังนุ่มของเก้าอี้

ไอ้แนทแอ่นเอวเข้าหาครูหนุ่มโดยอัตโนมัติเพื่อให้ครูคู่ขามอบความสุขให้ถนัดถนี่มากขึ้น มันเริ่มซอยเอวเข้าออกปากอย่างเมามันพลางสูดปากครวญครางอย่าง
ไม่ขาดปาก

ครูบิ๊กบรรเลงเพลงชิวหาพาเสียวอย่างสุดชีวิต โดยหวังว่าเมื่อพาลูกศิษย์ร่านสวาทถึงฝั่งฝันแล้ว….คงได้รับผลตอบแทนกลับมาที่คุ้มค่าเป็นสองเท่าตัว !

“ อึ๊กๆๆๆๆ ซี้ดดดดดดดดดดด ผะ..ผมไม่ไหวแล้ว………จะไปแล้ววววววววววววววววววว ” เด็กน้อยส่งเสียงครางสั่นระรัวขาดเป็นห้วงๆ ตามอารมณ์ที่ทะยานขึ้นขีดสุด พวงไข่บวมเป่งด้วยกระสุนที่อัดแน่นอยู่ ข้างใน มันกระแทกเอวเข้าปากส่งท้ายอย่างรุนแรงแล้วน้ำกามอุ่นร้อนก็พ่นเข้าปากของครูหนุ่มจนไม่เหลือแม้แต่หยาดหยดเดียว

ครูบิ๊กค่อยๆ ถอนปากออกจากลำฆวยที่อ่อนตัวลง มันกัดไซ้ไปที่พวงไข่อย่างหยอกเอิน ในขณะที่ใช้มือถลก เสื้อพละของมันออกไปจากตัว ไอ้แนทก้มหน้าดูหุ่นอันบึกบึนสมบูรณ์แบบราวกับเทพเจ้ากรีกอย่างละลานใจ

ตลอดช่วงลำตัวของครูบิ๊กมีกล้ามเป็นมัดๆ บ่าและไหล่ดูกว้างหนาบึกบึน ท่อนแขนหนามีกล้ามขึ้นเป็นลูกๆ โดยมีขนแขนดกดำพรึดตามลำแขน กล้ามหน้าอกหนานูนและยอดบนสุดประดับด้วยเม็ดหัวนมขนาดใหญ่สีน้ำตาลเข้ม ขนหน้าอกดกดำแผ่กระจายไปทั่วแผงหน้าอกและลามลงไปถึงหน้าท้องและไล่ลงเป็นแนวยาว จนหายลับไปในขอบกางเกงผ้ายืดที่คับติ้วข้างล่าง

ไอ้แนทสบตาเว้าวอนของครูหนุ่มแล้วก็พยักหน้าอย่างเข้าใจในทันที มันร่นตัวลงมาคุกเข่าอยู่ที่หว่างขาของ ครูหนุ่มที่เอื้อมมือมานวดคลึงหัวเกรียนของมันราวกับจะให้กำลังใจ

ไอ้แนทยื่นหน้าเข้าไปซุกไซ้สูดดมกลิ่นฟีโรโมนแบบผู้ชายแท้ตรงกลางหว่างขาหนีบข้างหน้าอย่างชื่นใจ กลิ่นเหงื่อผสมกลิ่นอับที่หว่างขานี่…….ช่างกระตุ้นความเร้าใจได้ดีแท้ มันรู้สึกได้ถึงความตื่นตัวอีกครั้งของมังกรน้อยที่เพิ่งจะคายพิษออกมา

ท่อนฆวยขนาดใหญ่ยักษ์ดูแข็งตัวนูนเด่นเป็นลำๆ ออกมาจากกางเกงวอร์มขายาวที่แน่นฟิต…..เหมือนมังกรยักษ์ที่รอใครสักคนที่จะปลดปล่อยมันออกมาให้เป็นอิสระ และใครคนนั้นย่อมเป็นใครไปไม่ได้นอกจากไอ้แนทผู้ฆ่ายักษ์คนนี้นี่เอง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ฺBaron
Guest

57. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #56
 
20-Nov-12, 08:26 PM (SE Asia Standard Time)
 
   แหม ให้ผมมีอารมกะริวค้างอยู่เลยยอ่า


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สายชล
Guest

58. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #57
 
21-Nov-12, 03:18 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เอื๊อก...


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Natvoi
Guest

59. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #58
 
24-Nov-12, 09:10 AM (SE Asia Standard Time)
 
   สงสารริวอ่ะ แบบนี้ใครเป็นพระเอกล่ะครับ
มาช่วยริวหน่อย
รีบๆมาต่อนะครับ ^^


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เทพพระเอก
Guest

60. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #59
 
24-Nov-12, 11:27 AM (SE Asia Standard Time)
 
   อยากให้เทพเป็นพระเอกขี่ม้าขาวมาช่วยไอ้ริว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ABC
Guest

62. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #60
 
30-Nov-12, 02:16 PM (SE Asia Standard Time)
 
   รออ่านต่ออยู่นะคะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

63. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #62
 
01-Dec-12, 11:35 AM (SE Asia Standard Time)
 
   มาลองดูว่า ติดแอดมิน 5 หรือเปล่า


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

64. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #63
 
01-Dec-12, 11:40 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ครูบิ๊กยกเอวขึ้นเพื่อเป็นสัญญาณให้ลูกศิษย์ตัวน้อยจัดการปลดปล่อยสิ่งที่อัดแน่นอยู่ภายในเสียที

ไอ้แนทจึงไม่รอช้าอีกต่อไป มันใช้มือถลกกึ่งกระชากกางเกงทั้งชั้นนอกและชั้นในออกมาพร้อมกันทันที

ทันทีที่เป็นอิสระ แก่นกายขนาดยักษ์จนเป็นที่ร่ำลือทั้งโรงเรียน…..ก็ผงาดออกมาให้เห็นอย่างเต็มตา

ถึงแม้นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ไอ้แนทเห็นสิ่งมหัศจรรย์ที่ตระหง่านชูชันอยู่ตรงหน้า แต่มันก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกช๊อคระคนปั่นป่วนวาบหวามยามที่ได้จ้องมองเจ้างูยักษ์อนาฆวยดาในระยะกระชั้นชิดมันเบิกตากว้าง

และอ้าปากค้างราวกับเห็นยมบาลมารอลากมันลงนรกขุมตัณหาราคะ…………

ไอ้ครูบิ๊กลอบมองปฏิกิริยาของคนที่คุกเข่าอยู่เบื้องหน้าอย่างพึงพอใจ มันเอื้อมมือมาจับท่อนฆวยยักษ์ถอกขึ้นลงเพื่อเป็นการยั่วกิเลสเด็กน้อยที่ไม่ไร้เดียงสา

ไอ้แนทแลบลิ้นเลียริมฝีปากโดยไม่รู้ตัวเมื่อเห็นหนังหุ้มฆวยผลุบขึ้นลงอย่างเป็นจังหวะ หัวฆวยใหญ่สีแดงคล้ำเบ่งบานส่งกลิ่นน้ำเงี่ยนโชยคลุ้งไปทั่ว ไอ้แนทยื่นมืออันสั่นเทาไปเกาะกุมรอบท่อนฆวยแต่ก็ไม่สามารถกุมได้รอบ

ครูบิ๊กจับท่อนฆวยแล้วเอามาถูไถกับแก้มขาวใสอมชมพูและปัดฉวัดเฉวียนไปมาผ่านริมฝีปากแดงที่พยายามไขว่คว้าหาไอศกรีมแท่งโปรด ผิวแก้มใสเปรอะไปด้วยคราบเมือกเหนียวที่หลั่งออกมาจากรูฆวย

ใบหน้าหวานของไอ้แนทบูดบึ้งอย่างขัดใจเมื่อถูกยั่วเย้าจากแก่นกายของไอ้บิ๊ก ซึ่งกำลังมองหน้ามันอย่างขำๆได้

อ้อ…..เล่นอย่างงี้เหรอ ก็ด้าย…แล้วจะได้เห็นกัน ไอ้แนทดันท่อนฆวยให้หงายขึ้นแล้วซุกใบหน้าลงไปรัวลิ้นที่พวงอัณฑะที่ห้อยยานอยู่ข้างล่างทันที !

ไอ้บิ๊กถึงกับสะดุ้งสุดตัว “ เฮ้ย…. เอายังงี้เลยเหรอวะ แต่ก็…..ซิ้ดดดดดดดดด อูยยยยยยยยยยยยย เสียวดีเหมือนกัน น้องแนทเมียสุดที่รักของพี่ ”

ไอ้แนทไม่ตอบเพราะกำลังสาละวนอยู่กับการขบกัดไข่แฝดอย่างเมามัน และเพื่อให้ปฏิบัติการแก้แค้นของไอ้แนทเป็นไปอย่างสะดวกมากขึ้น ไอ้บิ๊กจับขาทั้งสองข้างยกขึ้นเผยให้เห็นร่องตูดที่ดกดำไปด้วยขนที่รกรุงรัง

เป็นคนอื่นอาจรังเกียจต่อภาพที่เห็น…….แต่คงไม่ใช่ไอ้แนทที่คลั่งไคล้การมี sex แบบมาโคซิสต์ มันไม่ลังเลแม้แต่น้อยที่จะรีบพุ่งใบหน้าเข้าไปดูดดมอมเลียพุ่มขนที่หนาทึบข้างหน้าตามคำเชิญชวน

มันสูดกลิ่นหื่นดิบที่โชยมาจากร่องลึกนั้นอย่างเต็มปอดและจับแยกก้นอวบออกจากกันเพื่อละเลงลิ้นเลียไล้ให้ง่ายยิ่งขึ้น

ไอ้บิ๊กส่งเสียงครางต่ำๆ อย่างพึงพอใจเมื่อรู้สึกถึงลิ้นเย็นเล็กๆ ซอกซอนอยู่ข้างล่าง มันเอาท่อนขาใหญ่เต็มไปด้วยขนหน้าแข้งพาดไว้กับบ่าเล็กของนังกระเทยสาว ในขณะที่ใบหน้าทั้งหมดคนเบื้องล่างจมหายไปกับกลุ่มขนดกดำเรียบร้อยแล้ว

หากเป็นนักประดาน้ำ…..ไอ้แนทคงเป็นนักประดาน้ำที่อึดมากทีเดียว มันไม่ร้องไม่บ่นต่อทั้งความร้อน ความอึดอัด และกลิ่นหื่นอับที่รุนแรงที่โอบรัดมันอยู่ทั้งสิ้น แต่น่าเสียดายที่ดูเหมือนลิ้นเล็กๆ ของนักประดาน้ำสาวจะไม่สามารถตอบสนองอารมณ์เถื่อนดิบของครูบิ๊ก ซึ่งหวังจะแสวงหาความสุขสมจากอวัยวะส่วนอื่นของไอ้แนทมากกว่า

ครูบิ๊กดันตัวเด็กหนุ่มออกจากหว่างขาแล้วผลักให้นอนราบลงกับพื้น ตัวล่ำบึกขนหนาเหมือนหมีควายก็กระโจนขึ้นคร่อมร่างบางนั้นทันที!

ครูบิ๊กเอื้อมมือไปควานหาสิ่งที่ต้องการในเป้หนังที่กองยับยูยี่อยู่ใกล้ๆ จนในที่สุด…ก็เจอสิ่งที่ต้องการ

ไอ้แนทรู้สึกถึงของเหลวเย็นๆ ที่ง่ามก้น……มันยิ้มกับตัวเองที่อีกไม่กี่อึดใจมันจะได้รวมตัวเป็นหนึ่งเดียวกับครูสุดที่รักของมันเสียที มันแหกขาให้กว้างขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้คนเบื้องล่างทำงานได้ถนัดมือยิ่งขึ้น

ไอ้แนทใช้มือโอบรัดร่างบึกข้างบนไว้แน่น……ลำตัวขาวเนียนมันเสียดสีกับกลุ่มขนดกดำของร่างข้างบนอย่างสุดสยิว มันอ้าปากร้องครวญครางเพื่อปลดปล่อยอารมณ์ดำกฤษณาจากภายใน…………..

ในขณะที่สายตาร้อนเร่าจากร่างข้างบนก็ดูจะแผดเผามันตลอดร่างเปลือยที่บิดตัวไปมา…….ร่างเปลือยทั้งสองบดบี้กอดก่ายกันดูขาวโพลนท่ามกลางแสงสลัวๆ ของห้องพักครูสติสัมปชัญญะและสัญชาตญาณระแวงภัยของคนทั้งสองไม่อยู่กับตัวเพราะถูกบดบังจากตัณหาและกามารมณ์ที่ล้นทะลัก

“ อะแฮ่ม….เพลินเชียวนะครับ ครูบิ๊ก ดูน่าสนุกจังเลยน้า ”

เสียงแหบพร่าดังแทรกความเงียบเข้ามากระทบโสตประสาทของคนทั้งสองที่นอนกอดก่ายกันอยู่บนพื้น

ร่างเปลือยเปล่าทั้งสองสะดุ้งสุดตัวและผละออกจากกันทันที !


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
นที
Guest

65. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #64
 
02-Dec-12, 10:02 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ตื่นเต้น ตื่นเต้น ใครโผล่มาจอยอ่ะ อยากรู้เร็ว ๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เอาแล้วๆ
Guest

66. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #65
 
02-Dec-12, 09:37 PM (SE Asia Standard Time)
 
   น้องแนทขอสอง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
hh
Guest

67. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #66
 
03-Dec-12, 02:13 PM (SE Asia Standard Time)
 
   รออยู่ มาต่อด่วน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

68. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #67
 
05-Dec-12, 11:41 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ดันดูว่าติดแอดมินหรือเปล่า


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

69. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #67
 
05-Dec-12, 11:43 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ขออีกที


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

70. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #69
 
05-Dec-12, 11:48 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ทั้งคู่หันไปตามต้นเสียงอย่างตื่นตะลึงระคนหวาดผวาจนสั่นสะท้านราวกับเอาน้ำเย็นจัดราดรดตลอดร่าง

ภายใต้เงามืดของห้องน้ำที่เป็นสถานที่ที่คนทั้งสองมองข้าม.....กลับกลายเป็นที่หลบซ่อนตัวอย่างดีของแขกที่ไม่ได้รับเชิญ

ครูบิ๊กเพ่งตามองไปยังร่างตะคุ่มเบื้องหน้า...เมื่อสามารถมองเห็นหน้าผู้บุกรุกได้ชัด ครูบิ๊กก็หน้าซีดด้วยความตกใจ.........

“ มัน “ เป็นบุคคลสุดท้ายในโลกที่ครูบิ๊กอยากให้มาเป็นพยานในกามบัดสีต้องห้ามที่อาจทำให้อนาคตในฐานะครูต้องดับสนิทไปตลอดกาล

ร่างงองุ้มค่อยๆ เคลื่อนช้าๆ ออกจากมุมมืดราวกับอสุรกายที่ผุดมาจากนรก

แสงสว่างที่ยังพอหลงเหลือในห้อง เผยให้เห็นถึงใบหน้าแหลมที่เหี่ยวย่น ดวงตาที่ปูดโปนดูเข้ากันได้ดีกับแววตาที่กลิ้งกรอกดูเจ้าเล่ห์ชั่วร้าย ทุกครั้งที่มันพ่นลมหายใจเข้าออก รูจมูกหนาใหญ่จะเผยิบผยาบ ภายในริมฝีปากหนาใหญ่แตกแห้งเกรอะกรัง...จะเห็นฟันสีเหลืองผุพังขึ้นมาอยู่เป็นหย่อมๆ เหมือนป้ายหลุมฝังศพ
ในสุสานที่ถูกทิ้งร้าง

ไอ้แนทหน้าซีดเผือกราวไข่ต้ม ริมฝีปากสั่นระริกด้วยความหวาดกลัว มันรีบลนลานคว้าเสื้อและกางเกงนักเรียนขึ้นมาปกปิดตัวกันอุจาด

“ ไอ้จอม มึงนี่เอง มึงมาทำอะไรที่นี่ว่ะ......” ครูบึ๊กพยายามรวบรวมสติแล้วเอ่ยถามขึ้นมาด้วยน้ำเสียงเหยียดหยามเกลียดชัง
ภารโรงเฒ่าวัย 70 ปี ของโรงเรียนแห่งนี้....หรี่ตาลงพลางแสยะยิ้มอย่างไม่สะทกสะท้านกับท่าทีที่ก้าวร้าวขุ่มขู่ของครูบิ๊ก มันรู้ว่า ตอนนี้ มันถือไพ่เหนือครูหนุ่มมากนักกับหลักฐานชิ้นเด็ดที่เห็นอยู่คาตา

“ จุ๊ จุ๊ ไม่ต้องทำเสียงแบบนั้นก็ได้ครับ ครูบิ๊ก ผมก็แค่เข้ามาทำความสะอาดห้องน้ำตามหน้าที่ของผมเท่านั้น แต่รู้สึกว่า ครูกำลังทำสิ่งที่เกินหน้าที่ของครูอยู่นะครับ.....”

“ เรื่องของกู มึงไม่ต้องมาเสือก ถ้ามึงเสร็จธุระแล้ว ก็ออกไปสิว่ะ จะมาอยู่แถวนี้ทำซากอะไร “ ครูบิ๊กตวาดด้วยน้ำเสียงสั่นๆ

“ อืมมม์ ตอนแรกผมก็ว่ากำลังจะออกไปเหมือนกัน แต่เผอิญ....อยู่ดีๆ ห้องก็มืดลง แถมประตูหน้าต่างก็ลงกลอนแน่นหนาแบบนี้ ผมก็เลยไม่รู้ว่าจะออกไปยังไง แต่ตอนนี้.....” มันเว้นวรรคไว้พลางลอบมองเหยื่อทั้งสองด้วยสายตาที่วาวโรจน์
“ ต่อให้ประตูเปิด ผมก็ชักไม่อยากออกแล้วสิ หึหึหึ..”

ครูบิ๊กขยับใช้ตัวบังลูกศิษย์ตัวน้อยที่กำลังสะอื้นไห้จนตัวสั่นสะท้านอยู่เบื้องหลัง
“ มึงเห็นแล้วยังไง...คนอย่างมึงใครเค้าจะเชื่อ แล้วถ้าขืนมึงพูดไป...กูเล่นงานมึงแน่ๆ มึงอย่าลืมสิว่า.....”

“ คร๊าบ คร๊าบ...ใช่ กูเป็นแค่ภารโรงแก่ๆ ประจำโรงเรียน ส่วนมึงเป็นถึงครูพละที่โด่งดัง....ที่กำลังเอากับศิษย์ตัวเองกลางห้องพักครูไงล่ะ ! ”

ครูบิ๊กขยับตัวเหมือนจะลุกขึ้นมาเอาเรื่อง....แต่ก็ต้องหยุดชะงัก เมื่อไอ้จอมชูมือขึ้นโชว์อุปกรณ์สื่อสารขนาดจิ๋วแบบพกพาที่ตอนนี้....ครูบิ๊กมองมันด้วยสายตาแทบถลนราวกับไอ้จอมถืออาวุธร้ายแรงอยู่

“ มึง...นี่มึงคงจะไม่..........”

“ หึหึ ใช่ครับ ครูบิ๊ก ทุกฉากทุกตอนทุกอารมณ์อยู่ในนี้หมดแล้ว.....เป็นหนังสดที่สุดยอดจริงๆ นะครับ อยากจะรู้นักว่า ถ้าทุกคนได้เห็น......”

ครูบี้กกำหมัดแน่นและขบเขี้ยวเคี้ยวฟันด้วยความแค้นก่อนที่จะยืนผงาดขึ้นพลางย่างสามขุมเข้าหาร่างเหี่ยวย่นที่อยู่ห่างออกไปไม่กี่คืบ

“ ก็ใช่....ถ้าทุกคนมีโอกาสได้เห็น....นั่นหมายความว่า ถ้ามึงได้มีโอกาสไปจากห้องนี้โดยสวัสดิภาพ ”

ไอ้จอมภารโรงเฒ่าแสร้งทำเป็นถอยร่นอย่างหวาดกลัวจนสุดมุมห้องน้ำ เงายักษ์ของร่างที่ยังคงเปลือยเปล่าเหมือนทารกแรกเกิดทาบทับตัวมัน

ครูบิ๊กแสยะยิ้มอย่างมีชัยเมื่อเห็นท่าทีอันหวาดกลัวของคนเบื้องหน้า

“ ไงล่ะ รู้ตัวแล้วใช่ไหมว่า มึงควรจะทำยังไง เอาล่ะ ส่งมือถือระยำนั่นมาให้กูเดี๋ยวนี้ ไม่งั้นมึงโดนแน่ๆ “

ไอ้จอมค่อยๆ ยื่นมือถือให้ครูพละหนุ่มอย่างช้าๆ โดยไม่ลืมที่จะเปิดหน้าจอให้เห็นถึงการดำเนินกิจกรรมบางอย่างของเครื่องมือไฮเทค

“ ไหนมึงอัดภาพไว้ที่ไหน ลบออกเดี้ยวนี้ หรือไม่งั้น กูจะทำลายไอ้มือถือระยำนี่เดี๋ยวนี้ “

ครูบิ๊กกดปุ่มที่หน้าจอทำให้ไฟหน้าจอสว่างวาบขึ้นแล้วก็ต้องเบิกตาโพลงเมื่อสังเกตเห็นถึงความเคลื่อนไหวของระบบทำงานภายในเครื่องที่เพิ่งดำเนินการเสร็จสิ้นไปเมื่อชั่วครู่นี้เอง

สีหน้าครูบิ๊กเคร่งเครียดขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด..............................

“ ไอ้เหี้ยจอม นี่มึงส่งคลิปนี้ไปให้ใคร “

ครูบิ๊กสบตาชั่วร้ายของไอ้จอมแวบหนึ่งแล้วคลิกดูสิ่งที่เพิ่งถูกส่งออกไปด้วยใจเต้นระทึก

พอเห็นภาพเคลื่อนไหวที่หน้าจอ ครูบิ๊กหน้าซีดเผือดและนึกสบถอยู่ในใจว่า
“ เสร็จกัน “

ทุกท่วงท่าเล้าโลมและกอดก่ายกันอย่างเร่าร้อน ทุกอิริยาบถดูดดมอมเลียที่คู่รักต่างวัยทั้งสองปรนเปรอให้แก่กันอย่างชนิดลืมโลกถูกบันทึกไว้ในหน่วยความทรงจำของกล้องมือถือไว้ครบทุกอณู

แม้ว่าภาพที่เห็นจะไม่ค่อยคมชัดนัก แต่ก็เห็นหน้าคนทั้งสองได้อย่างชัดเจนจนยากที่จะปฏิเสธว่า เป็นคนหน้าคล้าย แถมมีป้ายชื่อนายนภดล ศรีทองอินทร์ ชื่อจริงนามสกุลจริงของครูบิ๊กที่ตั้งอยู่บนโต๊ะก็ติดเข้ามาในภาพอย่างชัดเจน

ครูบิ๊กถึงกับสะอึก ร้องครางอยู่ในใจว่า งานนี้ฉิบหายแน่ๆ ไม่นับอาชีพการงานที่คงหมดสิ้นกันในคราวนี้ แถมเด็กนั่นก็อายุต่ำกว่า 18 ปี มีหวังติดคุกตารางลอยมาแต่ไกล

ตัวครูบิ๊กสั่นสะท้านหนาวยะเยือกเมื่อคำนึงถึงผลร้ายแรงที่จะตามมาจากการกระทำที่ไม่คิดหน้าเพราะมัวคิดแต่หลังของตนในคราวนี้

ครูบิ๊กเงยหน้าถามไอ้จอมด้วยเสียงสั่นๆ อย่างคุมสติไม่อยู่ “ กูถามมึงว่า มึงส่งคลิปพวกนี้ไปให้ใคร “

“ ไม่เห็นต้องทำเสียงเครียดแบบนั้นเลยครับ ครูบิ๊ก คนกันเองแท้ๆ ผมไม่ทำร้ายครูที่แสนใจดีมีเมตตาอย่างครูบิ๊กหรอกครับ ก็ที่ผ่านมา........ครูบิ๊กใจดีกับผมแค่ไหน............ครูก็รู้อยู่แก่ใจ “

ครูบิ๊กได้ยินคำชมเชิงประชดของไอ้จอมก็ยิ่งแทบกระอัก ก็ที่ผ่านมา........มันเคย “ใจดี “ กับไอ้จอมเมื่อไรกันเล่า นอกจากทั้งตวาดทั้งดุด่าอย่างหยาบคายกับการทำงานที่ไม่เอาไหนของภารโรงเฒ่าแล้ว ในบางครั้งถึงกับลงไม้ลงมือด้วยความโมโหยามที่ไอ้จอมมองลูกศิษย์สาวๆ ด้วยสายตาหื่นกาม

ในครั้งหนึ่ง.....มันถึงกับเคยคาดโทษไอ้จอมถึงขั้นไล่ออกในข้อหาแอบดูลูกศิษย์หญิงตอนอาบน้ำ แต่ก็ไม่มีพยานหลักฐานเพียงพอ....ไอ้จอมก็เลยรอดตัวไป
คดีในครั้งนั้นทำให้ครูบิ๊กกับไอ้จอมกลายเป็นคู่แค้นคู่อาฆาตกันอย่างถาวร

แล้วนี่ เวรกรรมแท้ๆ.......ที่ครูบิ๊กกลับถูกจับได้คาหนังคาเขาว่ากำลังล่อกับลูกศิษย์ตัวเอง....แถมเป็นเด็กผู้ชายที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะด้วย หากเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไป......มันร้ายแรงกว่าการแอบมองลูกศิษย์ในห้องน้ำมากมายหลายเท่านัก และที่สำคัญ....คนที่จะเป็นพยานเอกที่จะลากมันเข้าตารางก็คือ ไอ้จอม.....คนที่ครูบิ๊กคิดตลอดมาว่า เป็นคู่อริที่ต่างชั้นและไม่มีทางที่จะสู้มันได้นี่เอง

ครูบิ๊กยังเล่นเกมจ้องตากับไอ้จอมอยู่ชั่วครู่แล้วเอ่ยขึ้นว่า

“ เอ่อ มันเป็นทีของมึง แล้วตกลงมึงส่งคลิปนั่นไปให้ใคร มึงบอกกูมาเดี๋ยวนี้ “

ไอ้จอมค่อยๆ พยุงตัวลุกขึ้นยืน แม้มันเหยียดตัวตรงเต็มที....มันก็มีส่วนสูงเพียงแค่บริเวณหน้าอกของครูพละหนุ่มเท่านั้น

“ หึหึหึ ไม่ต้องห่วงครับ ผมแค่ส่งไปที่มือถือส่วนตัวของเพื่อนผมเท่านั้น ไม่ได้ส่งไปที่ตำรวจหรือครูคนอื่นหรอกครับ ดังนั้น ความลับของครูยังคงเป็นความลับอยู่............วางใจได้เลยครับ “

ฟังแล้ว ครูบิ๊กค่อยมีสีหน้าโล่งขึ้น.........แต่ภายใต้สามัญสำนึกบอกว่า ไอ้จอมไม่ใช่คนดีอะไรขนาดนั้น

“ เออ แต่กูก็ไม่คิดที่จะขอบคุณมึงหรอกสำหรับทุกสิ่งที่มึงทำ แล้วตกลง มึงต้องการอะไรจากกูกันแน่ “

แววตาของไอ้จอมดูกลิ้งกลอกพร้อมกับถูมือไปมาเหมือนกับครุ่นคิดอะไรบาง อย่างว่าจะฉกฉวยผลประโยชน์ให้ได้มากที่สุดอย่างไรจากหลักฐานเด็ดที่ตนกุมอยู่ในมือ

“ งั้นค่ำนี้ ประมาณสักทุ่มหนึ่ง ครูบิ๊กมาพบผมที่สวนหย่อมหลังโรงเรียน แล้วที่สำคัญ มาคนเดียวนะครับ เพราะนี่เป็นเรื่องระหว่างผมกับครูเท่านั้น อย่าบอก
คนอื่นเด็ดขาด ไม่งั้น........คงทราบนะครับว่าอะไรจะเกิดขึ้น “

ครูบิ๊กหรี่ตาด้วยความระแวงกับท่าทีและน้ำเสียงประดุจอสรพิษของไอ้ภารโรงเฒ่า

“ ทำไมกูต้องไปตามนัดมึงด้วย มึงมีอะไรกับกูก็พูดๆ มาให้จบที่นี่เลยไม่ได้หรือไง มึงต้องการอะไร เงินหรือว่า.......”

ไอ้จอมขัดจังหวะด้วยน้ำเสียงที่ตึงเครียดขึ้น “ ผมว่าตอนนี้ ครูบิ๊กไม่อยู่ในฐานะที่จะต่อรองอะไรกับผมได้ ผมบอกให้ครูไปพบที่ไหนก็ไปเถอะครับ อย่าถามให้มันมากเรื่องเลย และขอเตือนอีกครั้งว่า อย่าเล่นตุกติก ไม่ฉะนั้น ครูกับไอ้เด็กนั่นจะไม่เหลืออนาคตอีกเลย “

พูดถึง “ ไอ้เด็กนั่น “ ทำให้ครูบิ๊กนึกขึ้นถึงใครอีกคนที่อยู่ร่วมในเหตุการณ์ได้ และรีบหันกลับไปมองข้างหลัง ปรากฏว่า พ่อตัวดีอันตรธานไปตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่รู้......เหลือไว้แต่เพียงเสื้อผ้าของครูบิ๊กที่ยังกองกระจัดกระจายทั่วพื้นห้อง แถมเปิดประตูห้องทิ้งไว้อล่างฉ่าง

“ เย็ดแม่งเอ๋ย....... “ ครูบิ๊กสบถเบาๆ ในใจ นึกสาบแช่งลูกศิษย์ที่หนีเอาตัวรอดตามลำพังคนเดียว

แม้จะคับแค้นใจที่ต้องมาฟังคำสั่งจากคนชั้นต่ำอย่างไอ้จอม แต่ดูเหมือนทางเลือกของครูบิ๊กจะมีไม่มากนัก หลังจากนิ่งอึ้งอยู่สักพัก ในที่สุดครูบิ๊กยักไหล่อย่างจำยอม โดยไม่รู้เลยว่า ชะตากรรมที่แสนเลวร้ายกำลังรอมันอยู่อีกไม่กี่อึดใจข้างหน้า


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ฺBaron
Guest

71. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #70
 
05-Dec-12, 09:45 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เอาแล้วไง ไม่เส็ดด้วยนิ 5555


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Natvoiza
Guest

72. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #71
 
10-Dec-12, 06:08 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มารอนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

73. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #72
 
11-Dec-12, 08:35 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ลองแอดมิน 5


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

74. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #73
 
11-Dec-12, 08:39 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอย้อนกลับมาพูดถึงไอ้เทพ................................

ในช่วงบ่ายของวันหยุดยาว.........ไอ้เทพเล่นเกมสเตชั่นอยู่คนเดียวที่บ้านอันโอ่โถง เล่นไปเล่นมาก็นึกเหงา เพราะเกมแบบนี้ออกแบบมาให้เล่นอย่างน้อยสองคนขึ้นไปถึงจะสนุกและมีรสชาติ

มันนึกแปลกใจครามครันที่ไอ้ริวไม่ยอมรับสายมันเสียที ทั้งๆ ที่โทรไปหาตั้งหลายครั้ง

เอ๋ หรือว่า ไอ้ริวจะไม่ยอมคบมันเป็นเพื่อน เพราะเกิดไปค้นพบว่า ฐานะมันจนกว่าไอ้ริวอยู่หน่อยหนึ่ง แบบว่า ไอ้ริวมีหลายร้อยล้าน แต่มันมีไม่ถึงร้อยล้านอะไรประมาณเนี่ย

ไอ้เทพสะบัดหัวไปมาอย่างแรงเพื่อขับไล่ความคิดไร้สาระออกจากสมอง

ไอ้เทพแน่ใจว่า ไอ้ริวไม่กล้าทิ้งมันไป ไม่ใช่เพราะมันดีประเสริฐนักหนา แต่เป็นเพราะไม่ค่อยมีใครอยากคบไอ้ริว มันเป็นเพียงคนไม่กี่คนเท่านั้นในโรงเรียนที่ ไอ้ริวเรียกได้อย่างเต็มปากว่า เพื่อนสนิท

มันเดาะปากอย่างขัดใจอยู่ชั่วครู่ก่อนตัดสินใจลุกขึ้นแต่งตัวเพื่อออกไปหาคุณชายริวถึงที่บ้าน ซึ่งอยู่ไม่ไกลกันนัก

เพื่อเป็นการออกกำลังกาย มันตัดสินใจที่จะเดินไปบ้านไอ้ริวทั้งๆ ที่มีรถส่วนตัว
แม้ว่าจริงๆ แล้ว จะเป็นระยะทางหลายกิโลเมตร แต่สำหรับนักกีฬาอย่างไอ้เทพแล้วดูเหมือนจะไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด

เพียงไม่นานนัก มันก็เดินมาถึงละแวกบ้านไอ้ริวที่ถือว่าเป็นย่านเศรษฐีตัวจริงในจังหวัด แต่ละบ้านมีอาณาเขตใหญ่โต มีรั้วรอบมิดชิด บางบ้านถึงกับติดตราประจำตระกูลไว้ตรงประตูขนาดใหญ่เพื่อแสดงให้รู้ว่าใครเป็นเจ้าของสถานที่

มันสังเกตเห็นป้ายไม้เก่าผุพังแสดงถึงเส้นทางดินลูกรังที่นำไปสู่ค่ายมวยนพรัตน์
ที่อยูลึกเข้าไปในซอบเปลี่ยว........

มันมองอย่างสนใจ เพราะนับว่าเป็นภาพที่แปลกตาที่ค่ายมวยเล็กๆ มาตั้งอยู่ละแวกเดียวกับบ้านเศรษฐีแถวนี้

คิดๆ แล้วก็น่าสนใจดี กีฬามวยเป็นกีฬาลูกผู้ชายที่มันยังไม่เคยลองมาก่อน หากเป็นมวยแล้ว นอกจากจะได้ฝึกวิชาป้องกันตัวเองไว้ใช้ยามคับขันแล้ว ยังอาจนำไปอวดสาวๆ ที่โรงเรียนได้อีก ดีไม่ดี คะแนนนิยมมันอาจพุ่งแซงไอ้ริวก็คงคราวนี้
ในระหว่างที่ครุ่นคิด มันก็พยายามโทรไปหาเจ้าเพื่อนตัวดี แต่ก็ยังไม่มีใครรับสายเสียที จนมันรู้สึกอ่อนใจมันจึงตัดสินใจเปลี่ยนเส้นทางอย่างฉับพลัน มันผิวปากอย่างอารมณ์ดีก่อนสาวเท้าไปตามทางดินลูกรังที่ทอดยาวเข้าไปยังค่ายมวย
ที่ลึกลับแห่งนี้

ในไม่ช้า มันก็ถึงที่หมาย มันเพ่งมองค่ายมวยเล็กๆ ตรงหน้าอย่างสนใจ แม้สภาพตึกและโรงยิมจะค่อนข้างเก่าแก่และมีอายุ แต่ก็สะอาดสะอ้านและไม่มีขยะปฏิกูลให้เป็นที่รกตา แถมมีต้นไม้รกทึบโอบล้อมอยู่โดยรอบ ทำให้ทัศนียภาพดูสงบร่มรื่นและเขียวชอุ่มสบายตา

มันยืนละล้าละลังอยู่ในลานทรายหน้าค่ายมวยที่ดูเงียบสงัดอย่างประหลาด ราวกับว่าไม่มีคนอยู่ในค่ายนี้ จนมันคิดไปว่า หรือค่ายนี้ปิดตัวไปแล้ว

ไอ้เทพถือวิสาสะเดินเข้าไปสำรวจค่ายโดยรอบ ทันใดนั้น หูของมันแว่วเสียงกุกกักที่ดังอย่างแผ่วเบามาจากโรงยิมชั้นเดียวที่ตั้งอยู่ด้านในสุด มันจึงตัดสินใจที่จะเดินตามเสียงนั้นไปอย่างลังเล

อีกไม่กี่ก้าวก็จะถึงตึกนั่นแล้ว มันก็ต้องสะดุ้งเฮือกทั้งตัวเมื่อรู้สึกถึงมือใหญ่หยาบกร้านที่จับไหล่มันไว้แน่นตามมาด้วยเสียงทุ้มห้าวที่ดูไม่ค่อยเป็นมิตรนัก

“ นี่น้องมาหาใครครับ “

ไอ้เทพหันหน้าควับกลับไปมองคนที่ทัก ก็พบชายหนุ่มผิวคล้ำร่างสันทัด ใบหน้าถมึงทึงกร้านโลก มีรอยสักยันต์สีเขียวแก่อยู่ที่ไหล่และหน้าอกล่ำ ซึ่งทำให้ไอ้เทพเดาไม่ยากนักว่า คนนี้เป็นใครและทำอะไรที่ค่ายมวยแห่งนี้

“ อะ เอ่อ ผม....คือ.....แบบว่า เผอิญผมผ่านมาแถวนี้แล้วเห็นป้ายชี้ทางมาค่ายมวยนี้อ่ะครับ ผมเลยเข้ามาดูเพื่อสมัครเป็นสมาชิกที่นี่บ้างครับ ไม่ทราบว่า พี่คือ.................. “

เมื่อได้ยินเสียงที่สุภาพและมีมารยาทของเด็กหนุ่ม ชายหนุ่มนิรนามก็ดูมีท่าทีที่ผ่อนคลายลง และมีน้ำเสียงที่นุ่มนวลขึ้น

“ อ้อ น้องสนใจมาสมัครเป็นสมาชิกที่นี่เหรอ แต่ตอนนี้ หัวหน้าค่ายไม่อยู่ ไปต่างจังหวัด อีกประมาณหลายวันกว่าจะกลับ ยังไงน้องทิ้งเบอร์ติดต่อกลับไว้แล้วกัน เดี๋ยวพี่จะบอกให้หัวหน้าทราบและจะติดต่อกลับไป “

“ ว้า เหรอครับ เสียดายจัง งั้นผมทิ้งเบอร์ไว้แล้วกัน เผื่อหัวหน้าพี่จะติดต่อกลับ ผมชื่ออดิเทพนะครับ เรียกผมสั้นๆ ว่า เทพก็ได้ แล้วพี่ชื่อ......”

“ พี่ชื่อโชคชัย เรียกชัยเฉยๆ ก็ได้ งั้นเอาเบอร์น้องมาให้พี่ พี่จะบอกหัวหน้าให้ แล้วแวะมาวันหลังนะ “

“ ได้ครับ นี่เบอร์มือถือผม 081 XXX – XXXX อย่าลืมติดต่อไปนะครับ เอ่อ พี่ครับ ไหนๆ ผมก็มาถึงที่นี่แล้ว ผมขออนุญาตเดินชมค่ายหน่อยได้ไหมครับ “

ไอ้เทพรู้สึกแปลกใจเมื่อสีหน้าและท่าทีของคู่สนทนาดูเครียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อได้ยินคำขอดังกล่าว

“ วันนี้คงไม่สะดวก ไว้น้องมาวันหลังแล้วกันนะ “

“ o.k. ครับ ไม่เป็นไร ถ้ายังไงผมขอเข้าห้องน้ำหน่อยได้ไหมครับ เผอิญปวดเยี่ยวอ่ะครับ “

สีหน้าของไอ้ชัยดูไม่เต็มใจนัก แต่ก็ชี้ทางไปห้องน้ำแต่โดยดี

ไอ้เทพก้าวเข้าไปทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำแคบๆ ที่ตั้งอยู่ติดกับโรงยิมชั้นเดียวนั้น เสียงกุกกักที่มันได้ยินตอนแรกนั้นหายไปแล้ว เหลือเพียงเสียงน้ำเยี่ยวสีเหลืองอ่อนกระทบโถฉี่ดังจ๊อกๆ เท่านั้น

อนิจจา......ก่อนที่ไอ้เทพจะก้าวออกจากห้องน้ำไป หากมันมีญาณล่วงรู้ มันก็คงจะทราบว่า เพียงผนังปูนบางๆ กั้น .....เพื่อนคุณชายของมันถูกอุดปากและมัดมือมัดเท้านอนคดคู้พิงผนังอยู่ติดกันนี่เอง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

75. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #74
 
11-Dec-12, 08:42 AM (SE Asia Standard Time)
 
   พลบค่ำแล้ว ความมืดโรยตัวเข้าปกคลุมไปทั่วอย่างรวดเร็ว เป็นสัญญาณในการสิ้นสุดกิจกรรมอันเหน็ดเหนื่อยประจำวันของคนทั่วไป แต่คงไม่ใช่สำหรับชายหนุ่มสองคน ต่างวัย ต่างอาชีพและหน้าที่ ต่างสถานที่ ต่างกรรมต่างวาระ คนหนึ่งเป็นถึงเดือนโรงเรียน ส่วนอีกคนหนึ่งเป็นครูพละหนุ่มสุดฮอต ........ที่ค่ำคืนนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของกิจกรรมแบบ “ จัดหนัก “ สำหรับคนทั้งคู่ ไม่ว่าจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม
อะไรเป็นสาเหตุให้บุคคลทั้งสองต้องเผชิญชะตากรรมเยี่ยงนี้ อาจเป็นเพราะ.......

ทั้งคู่ต่างประกอบกรรมในรูปแบบที่แตกต่าง คนหนึ่งก่อกรรมกับบุคคลรอบข้างด้วยอุปนิสัยที่ดูถูกเหยียดหยามคนอื่น ส่วนอีกคนหนึ่งก่อกรรมหนักกว่าด้วยความมักมากในกามคุณจนบดบังความมีสามัญสำนึกและจรรยาบรรณในฐานะพ่อพิมพ์ของชาติ

ทั้งสองคนกำลังจะได้รับกรรมที่ก่อไว้ในคืนวันนี้แล้ว คนหนึ่งได้รับกรรมสืบเนื่องตั้งแต่เมื่อวาน ส่วนอีกคนหนึ่งกำลังจะได้รับกรรมในวันแรก และที่แน่ๆ ไม่ใช่วันสุดท้าย !

แสงไฟสลัวๆ ลอดมาจากบ้านไม้หลังเล็กๆ หลังโรงเรียน ซึ่งตั้งอยู่ในละแวกไร่ทดลองงานด้านเกษตรที่กว้างใหญ่และดูรกร้าง ทำให้ไม่ค่อยมีใครเหยียบย่างไปนักโดยเฉพาะตอนกลางคืน

แต่วันนี้ ความเงียบสงัดของสวนเกษตรหลังโรงเรียนถูกรบกวนด้วยเสียงย่ำฝีเท้าของบุรุษร่างใหญ่ผู้หนึ่ง ซึ่งเดินฝ่าความมืดมาด้วยท่าทีที่รีบร้อนกระวนกระวาย
ร่างนั้นหยุดยืนอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่กลางสวนและสอดส่ายสายตาหาผู้นัดพบ..........

แต่สิ่งที่ล้อมรอบตัวยังคงเป็นเพียงความมืดและความเงียบสงบยามค่ำคืน

“ ไอ้เหี้ยจอม แม่งทำไมยังไม่มาเสียทีว่ะ ปล่อยให้กูรอ ได้ทีเอาใหญ่นะมึง “ เสียงก่นด่าดังพึมพำมาจากปากของผู้ยืนรอด้วยความอดทนที่น้อยลงทุกขณะ

ทันใดนั้น...เสียงโทรศัพท์มือถือในกระเป๋ากางเกงก็แผดเสียงขึ้น.......เจ้าตัวรีบล้วงขึ้นมากดรับทันที

เสียงแหบๆ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ปลายสายบ่งบอกให้รู้ว่าใครโทรมา........

“ หวัดดีครับ ครูบิ๊ก มาตามคำสั่งผมตรงเวลาดีนี่ครับ “ เสียงนั้นย้ำคำว่า “ คำสั่ง ” อย่างจงใจ

ครูบิ๊กกัดฟันอย่างแค้นใจก่อนตอบ “ เอ่อ กูเอง มึงอยู่ไหน มึงต้องการอะไร บอกกูมา “

“ อะ อะ อย่าใจร้อนสิครับ คุณครู ค่ำคืนนี้ยังอีกยาวไกล ไม่ต้องรีบร้อนไปไหน “
ครูบิ๊กถอนหายใจอย่างแรงพลางนับหนึ่งถึงสิบอยู่ในใจเพื่อสะกดกลั้นอารมณ์กราดเกรี้ยวที่พร้อมจะระเบิดขึ้นมาได้ทุกขณะ

“ มึงต้องการอะไรจากกู มึงก็บอกมา อย่ามาเล่นตลกกับกูแบบนี้ กูไม่ใช่เพื่อนเล่นของมึงนะโว้ย “

เสียงหัวเราะแหบพร่าลอดมาตามสายคล้ายกับสิ่งที่ครูบิ๊กพูดเป็นเรื่องที่ตลกเสียเหลือเกิน

“ ฮ่าฮ่าฮ่า........ ไม่ต้องห่วงหรอกครับ เพราะคนอย่างครูไม่มีวันที่ผมจะนับเป็นเพื่อนอยู่แล้ว เอาล่ะ ถ้าครูอยากพบผม ก็เข้ามาพบผมที่เรือนเพาะชำสิครับ ผมรอครูอยู่นานแล้ว..................หึหึหึ “

เสียงกริ๊กวางสายเมื่อเสียงสนทนาที่ปลายสายสิ้นสุดลง

แม้นึกสังหรณ์ใจอะไรบางอย่าง แต่ดูเหมือนทางเลือกน้อยเต็มที่ ครูบิ๊กจึงจำต้องก้าวเท้าไปยังเรือนเพาะชำกระจกใสและมีโครงสร้างเป็นเหล็กสีขาวที่ตั้งตระหง่านอยู่ข้างหน้าอย่างจำใจ

มันค่อยๆ แง้มประตูกระจกเข้าไป.......ภายในเรือนเพาะชำมืดสลัว ต้นกล้าของพืชพรรณที่ยังไม่เติบโตเต็มที่ถูกปักในถุงพลาสติกใสเรียงรายเป็นแถวๆ สุดลูกหูลูกตา แสงจันทร์จากเบื้องบนส่องสว่างทอดลงมากระทบโครงสร้างเหล็กสีขาวจนเห็นเป็นประกายยามค่ำคืน...........ช่วงดูสวยงาม ลึกลับ และน่าสะพรึงกลัวไปพร้อมๆ กัน

เท้าของมันก้าวลึกเข้าไปเรื่อยๆ ในเรือนเพาะชำ จนสายตาของมันสัมผัสถึงบางสิ่งบางอย่างที่กำลังเคลื่อนไหวกระดุกกระดิกตรงปลายสุดของอาคารกระจก

ครูบิ๊กพยายามหรี่ตามองสักพักก่อนสาวเท้าเข้าไปหาเป้าหมายที่อยู่ไม่ไกลนัก

“ ไอ้เหี้ยจอม มันจะเล่นตลกอะไรกับกูอีกวะ “ ครูบิ๊กคำรามอยู่ในใจ

ยิ่งเดินเข้าไปใกล้ ภาพที่เห็นข้างหน้าก็ยิ่งกระจ่างชัด........................

ในที่สุด เมื่อมันเห็นภาพที่อยู่ตรงหน้าอย่างชัดเจน มันก็ใจหายวาบและต้องขยี้สายตาอีกครั้งว่าตัวเองไม่ได้ตาฝาดหรือสติวิปลาสไปแล้ว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Baron
Guest

76. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #75
 
11-Dec-12, 10:51 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ริวจะเป็นไงมั่งหว่า


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เจม
Guest

77. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #76
 
15-Dec-12, 11:06 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบๆๆๆอยกอ่านต่อ ครูบิ๊กกกก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

78. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #77
 
15-Dec-12, 08:11 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ลองแอดมิน 5


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

79. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #77
 
15-Dec-12, 08:12 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ลองแอดมิน 5


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

80. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #79
 
15-Dec-12, 08:15 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ไฟนีออนขนาดเล็กบนขื่อผสมกับแสงจันทร์นวลที่สาดส่องลงมาเผยให้เห็นถึง
ร่างเล็กขาวๆ ถูกพันธนาการด้วยเชือกยาวห้อยต่องแต่งจากขื่อบนหลังคา

ครูบิ๊กสืบเท้าเข้าไปดูใกล้ๆ ด้วยใจเต้นรัว...หวังว่า อย่าให้เป็นสิ่งที่ตนเองคิดเลย............................

สิ่งนั้นขยับไปมาช้าๆ เหมือนดักแด้สีขาวที่พยายามถีบตัวออกจากรังไหม เพื่อจะลอกคราบเป็นผีเสื้อตัวน้อยที่กางปีกสวยงามแล้วโบยบินไปสู่โลกกว้าง

แต่ที่เห็นอยู่ตรงหน้า นั่นไม่ใช่ทั้งดักแด้หรือผีเสื้อ...............แต่เป็นร่างมนุษย์ตัวจ้อยที่ดิ้นรนให้พ้นสภาพที่น่าอับยศอดสู

ครูบิ๊กเดินเข้าไปประชิดมากขึ้นราวกับจะจดจำภาพที่เห็นในทุกอณูของประสาทในการรับรู้

ร่างนั้นถูกจับห้อยลงมาต่ำเตี้ยเลี่ยดิน........ใบหน้าส่วนล่างถูกคลุมไว้ด้วยผ้าขี้ริ้วสกปรกผืนใหญ่ที่รัดปากอยู่....มีเพียงดวงตาสวยที่ฉ่ำเยิ้มด้วยน้ำตาแห่งความหวาดกลัวเท่านั้นที่เผยออกมาชมโลกยามค่ำคืน

ตลอดทั้งเรือนร่างถูกรัดแน่นด้วยเชือกหนาที่ไขว้กันไปมาคล้ายตารางหมากรุกขนาดต่างๆ บริเวณหัวไหล่และบ่าดูตึงเกร็งเพราะแขนทั้งสองข้างถูกไขว้หลังและตรึงไว้ด้วยเชือกที่ถูกขมวดเป็นปมแน่น

ที่สำคัญ.....ร่างนั้นเปล่าเปลือย.....มีเพียงเสื้อสีขาวปกปิดร่างกายท่อนบนอยู่......แต่ก็อยู่ในสภาพฉีกขาด กระดุมทุกเม็ดหลุดลุ่ยเผยให้เห็นผิวขาวละเอียดเนียนภายใต้เนื้อผ้าบาง หัวนมสีชมพูอ่อนโผล่มาให้เห็นวับๆแวมๆ ......................

แต่นั่น....ยังไม่น่าอนาถเท่าท่อนล่างที่เปลือยเปล่าหมดจด เรียวขาขาวทั้งสองข้างถูกมัดในลักษณะเข่างอแนบกับลำตัวทำให้ตูดขาวอวบโด่งงอนท้าทายสายตา รูตูดสีชมพูขมิบรับลมที่โกรกเข้าออกเป็นจังหวะ

ครูบิ๊กรีบเดินเข้าไปประชิดตัวเด็กหนุ่มผู้เคราะห์ร้ายและกระชากผ้าที่ปิดปาก ออก...............แล้วอุทานเสียงแผ่วด้วยความสะเทือนใจว่า “ โธ่ ทำไมถึงอยู่ในสภาพนี้ได้ น้องแนทของพี่ ”


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

81. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #80
 
15-Dec-12, 08:27 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ด้วยความห่วงพะวงที่จะช่วยเหลือลูกศิษย์รักให้พ้นจากพันธนาการ........ครูบิ๊กจึงลืมสังเกตสีหน้าท่าทีหวาดกลัวอย่างลนลานของไอ้แนทที่กำลังมองข้ามไหล่มันไป.................................

“ โครม....” เป็นเสียงสุดท้ายที่ครูบิ๊กได้ยิน ความรู้สึกเจ็บชาจากการกระแทกของวัตถุแข็งพุ่งปราดมาบริเวณ ท้ายทอยก่อนที่สติสัมปชัญญะทั้งหมดจะดับวูบไป

ไม่แน่ใจว่า เวลาผ่านไปเท่าได้ ครูบิ๊กค่อยๆ ขยับเปลือกตาให้แสงสว่างสลัวๆ จากหลอดนีออนสาดส่องลงมายังโลกแห่งความมืดมิด

ครูบิ๊กกระพริบตาถี่ๆ และสบัดหัวเพื่อขับไล่ความมึนงง และพยายามเรียบเรียงความทรงจำว่าเกิดอะไรขึ้นกับตนเอง

ใช่แล้ว นี่ไม่ใช่ภาพของความฝัน.................เลนส์ม่านตามันเบิกกว้างขึ้นเพื่อรับรู้เหตุการณ์เบื้องหน้าได้ชัดๆ แต่สิ่งที่มันกำลังเผชิญกลับเป็นดุจดั่งความฝัน........ฝันร้ายที่สุดในชีวิตของมัน

สายลมเย็นยามค่ำคืนที่ปะทะกับผิวหนังทำให้ครูบิ๊กรู้ตัวว่าตอนนี้ ร่างกายของมันเปลือยเปล่าเหมือนทารกแรกเกิด ไม่มีเสื้อผ้าเหลือติดตัวแม้แต่ชิ้นเดียว มันพยายามขยับตัว แต่ก็พบว่า ในขณะนี้ มันอยู่ในสภาพที่ไม่แตกต่างไปจากไอ้แนทเท่าใดนัก

มันก้มลงมองพื้นโคลนแฉะและส่งกลิ่นอันไม่พึงปราถนาที่อยู่ห่างจากใบหน้าไป ไม่ถึงคืบ มันพยายามขยับตัวอีกครั้ง ก็พบว่า ตัวของมันกำลังลอยคว้างอยู่ในอากาศ โดยมีเชือกยาวห้อยมาจากหลังคาตรึงมือที่ไขว้หลังไว้แน่น แต่เรือนร่างที่แกว่งไกวไปตามลมก็ลอยอยู่ไม่ห่างจากผิวดินมากนัก ส่วนหัวท่อนควยอันใหญ่ยาวห้อยระไปตามผิวหน้าดินที่เต็มไปด้วยขี้โคลนเหลวสีน้ำตาลดำสกปรกเลอะเทอะ

“ รู้สึกเป็นไงบ้างคร้าบบบบ ครูบิ๊กสุดที่รักของผม นี่ รู้มั้ยว่า ตัวครูหนักมากเลยกว่าผมจะแบกมาถึงที่นี่ได้ ผมงี้เหนื่อยแทบแย่ ”

เสียงแหบพร่าที่คุ้นเคยดังขึ้นเหนือหัว ทำให้ครูบิ๊กเงยหน้าขึ้นมองอย่างแค้นใจ

“ ไอ้สัตว์จอม นี่มึงทำอะไรกูวะ มึงปล่อยตัวกูเดี๋ยวนี้นะ ไม่งั้นน่าดู ฮี่มมมมม...... “

ครูภารโรงเฒ่ายืนจับราวไม้ที่กั้นเป็นแนวยาวรูปวงกลมล้อมรอบอยู่เหนือคอกโคลนตมแห่งนี้

“ ฮ่าฮ่าฮ่า ปล่อยให้โง่เหรอครับเจ้านาย ตอนนี้ ก็น่าดูอยู่แล้วนี่ครับ แบบว่า ดูไม่จืดเลยทีเดียว “

“ ไอ้สัตว์ ไอ้วิปริต นี่มึงคิดจะทำอะไรกับกู............ “

“ หึหึหึ ยังคงมุทะลุหยาบคายอยู่เหมือนเดิมนะครับ ช่างไม่ดูตัวเองซะเลยว่าอยู่ ในสภาพไหน ไอ้บิ๊กหน้าโง่ ถุย...... ” ไอ้จอมสำรากออกมาก่อนขากเสลดเข้าใส่เต็มใบหน้าของครูบิ๊กที่ไม่สามารถจะหลบได้ทัน !

ผิวหน้าของมันสัมผัสได้ถึงกลิ่นเหม็นหื่นและความเหนียวเหนอะหนะของเหลวสีเขียวข้นปนน้ำตาลที่เปรอะเปื้อนกระจายทั่วใบหน้าอันคมสัน

ความรู้สึกของครูบิ๊กในตอนแรกคือความรู้สึกช็อคด้วยความตื่นตะลึงเพราะไม่คิดว่า ฐานะครูอย่างมันจะประสบกับการกระทำที่ดูหมิ่นเหยียดหยามเช่นนี้จากภารโรงชั้นต่ำอย่างไอ้จอม ต่อมา ความรู้สึกนั้นก็แปรเปลี่ยนเป็นความโกรธเกรี้ยวจนตัวสั่นเทิ่ม ครูบิ๊กเริ่มใช้พละกำลังทั้งหมดที่มีดิ้นรนอย่างรุนแรงให้หลุดพ้นจากการพันธนาการอันน่าอัปยศนี้ พร้อมกับตะโกนด่าด้วยน้ำเสียงอันกราดเกรี้ยว

“ อ๊ากกกกกกกก............. ปล่อยกูเดี๋ยวนี้ ไอ้สัตว์ กูบอกมึงให้ปล่อยกู แน่จริง มึงมาสู้กันกับกูตัว ต่อตัวแบบลูกผู้ชายสิวะ “

เสียงแผดก้องของครูบิ๊กดังสะท้อนไปทั่วคอกไม้ที่คับแคบผสมผสานกับเสียงหัวเราะอันน่าขนลุกของภารโรงเฒ่า...ทำให้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดูราวกับหนังสยองขวัญสั่นประสาทของฮอลลีวูด

แม้จะดิ้นจนสุดแรงเกิด.....ก็ดูเหมือนว่าเป็นความพยายามที่ไร้ผล เพราะทำให้เชือกกลับรัดแน่นยิ่งขึ้นไปอีก เส้นเชือกที่มัดร่างใหญ่บึกบึนแกว่งตัวไปมาอย่างรุนแรงราวกับเรือที่ต้องพายุที่ถาโถมเข้าใส่อย่างรุนแรง

ไอ้จอมเฝ้ามองดูเหยื่อของมันที่สบัดตัวดิ้นรนไปมาอย่างสิ้นหวัง และค่อยๆ อ่อนแรงลงเรื่อยๆ เหงื่อของครูบิ๊กไหลโซมกายปะปนไปกับเลือดที่ไหลซึมมาจากรอยบาดของคมเชือกที่ฝังลึกเข้าไปในเนื้อของครูพละหนุ่ม

“ เอาล่ะ หมดเวลาเล่นสนุกแล้ว คราวนี้ กูจะให้บทเรียนที่มึงจะจดจำไปตลอดชีวิต ซึ่งยังถือว่าเล็กน้อยเมื่อเปรียบเทียบกับสิ่งที่มึงทำกับกูตลอดมา “

สิ้นเสียงของไอ้จอม มันก็เอี้อมมือไปจับคันโยกเหล็กสีเขียวที่ติดผนังคอกแล้วดึงลง...................

ท่อพลาสติกขนาดใหญ่ที่อยู่มุมคอกทั้งสี่ต่างส่งเสียงคำรามกึกก้องแล้วพ่นกากอาหารออกมาตามท่อราวกับลาวาสีเหลือง ซึ่งราดรดไปตลอดร่างเปลือยของครูบิ๊ก มันไหลหยาดเยิ้มไปทั่วตั้งแต่หัวจรดเท้าก่อนจะหยดลงบนพื้นโคลนดังตี๋งๆ

” หึหึหึ ไม่ต้องห่วง อีกประเดี๋ยว พรรคพวกกูจะทำให้มึงสะอาดเอี่ยมอ่องเอง “

แล้วคันโยกสีแดงที่อยู่ติดกันก็ถูกดึงตามลงมาด้วยความรวดเร็ว

ประสาทหูของครูบิ๊กสัมผัสได้ถึงเสียงร้องตะกุยตะกายอย่างดีใจของสัตว์เดรัจฉานจำนวนมากที่รอการปลดปล่อยอยู่ภายในกรงไม้ที่ปิดทึบ ในไม่ช้า.....ประตูไม้รอบคอกถูกดึงขึ้นอย่างช้าๆ ส่งเสียงดังครืดคราดด้วยกลไกอัตโนมัติ..........

ครูบิ๊กพยายามเพ่งมองฝ่าสายน้ำตกของเศษอาหารออกไปมองสิ่งที่กำลังเคลื่อนไหวอยู่ข้างหน้า แล้วก็ต้องเบิกตากว้างด้วยความสะพรึงกลัวอย่างจับจิต

ฝูงสัตว์สีชมพูโบกสะบัดหางสั้นๆ ไปมา ก็กรูกันออกมาจากช่องคอกเข้ามารุมล้อมอยู่รอบๆ ตัวครูพละหนุ่มผู้เคราะห์ร้าย

สัตว์ชั้นต่ำที่มนุษย์เรียกเพราะๆ ว่า สุกรหรือหมู ต่างตะเกียดตะกายเบียดเสียดกันเพื่อแก่งแย่งอาหารกันอย่างชุลมุน เมื่ออาหารบนพื้นหมดลง พวกมันก็หันมาจัดการกับเศษอาหารที่ติดอยู่บนเนื้อตัวของครูบิ๊กทันที

ครูบิ๊กมองอย่างสยดสยองยามที่มันแลบลิ้นยาวออกมาเลียไล้ไปตามเนื้อตัวในทุกส่วนสัด ไม่เว้นแม้แต่เจ้าไส้กรอกยักษ์และพวงไข่พองใหญ่ประจำตัวที่ห้อยโตงเตงอยู่

ครูบิ๊กหลับตาลงเมื่อรู้สึกได้ถึงลิ้นสากๆ กวาดไปทั่วร่างครั้งแล้วครั้งเล่า และมีบางครั้งที่ครูบิ๊กถึงกับร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดเมื่อฟันคมของฝูงสัตว์ชั้นต่ำเหล่านี้ขบกัดจนปรากฏเป็นแผลสดๆ ไปทั่วผิวหนัง บางตัวก็กัดทิ้งที่กลุ่มขนตามร่างกายอย่างเมามันจนเป็นแผลเลือดออกซิบๆ แต่ฝันร้ายครั้งนี้เพิ่งเริ่มต้น.....เมื่อครูบิ๊กรู้สึกได้ถึงการโจมตีที่พุ่งเข้ามาที่อวัยวะเบื้องล่างสุดของตัวเอง

นับเป็นภาพเหตุการณ์ที่น่าขนลุกขนพอง............เมื่อฝูงหมูทุกวัยทุกขนาดร่วมสิบตัวต่างกลุ้มรุมยื้อแย่งกันไปที่จุดยุทธศาสตร์เบื้องล่างจนท่อนควยยักษ์หายไปจากสายตา

แต่นับว่า ควยของครูบิ๊กคงประกอบกรรมดีสะสมมาแต่ชาติปางก่อน จึงถูกแค่ดูดเลียตลอด ลำควย พร้อมกับแทะเล็มเบาๆ พอเป็นพิธี กลุ่มหมอยเปียกโชกด้วยน้ำลายและเศษอาหาร พวงอัณฑะทั้งสองขยับขึ้นลงไปมาราวมีชีวิตจากการดูดดุนของฝูงหมูเหล่านี้

และแล้วสิ่งที่ไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้น.......................


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เจม
Guest

82. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #81
 
16-Dec-12, 09:27 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ตื่นเต้นมากๆๆๆ ต่อเร็วนะครับบบบ thank


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
tapee
Guest

83. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #82
 
17-Dec-12, 09:15 AM (SE Asia Standard Time)
 
   thanks


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
(-_-!)
Guest

84. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #83
 
17-Dec-12, 10:05 AM (SE Asia Standard Time)
 
   สุดยอด เกินบรรยาย ...
ขอบคุณครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Bank
Guest

85. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #84
 
22-Dec-12, 05:34 PM (SE Asia Standard Time)
 
   รออย่างมีความหวัง..........แท้งกิ้ว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Baron
Guest

86. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #85
 
24-Dec-12, 05:20 PM (SE Asia Standard Time)
 
   หายไปนานแล้วนะครับผม


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
friendsexy
Guest

87. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #86
 
28-Dec-12, 06:08 PM (SE Asia Standard Time)
 
   สงสัยไปเที่ยวปีใหม่แน่เลย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

88. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #87
 
03-Jan-13, 00:02 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ลองแอดมินก่อน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

89. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #88
 
03-Jan-13, 00:07 AM (SE Asia Standard Time)
 
   หมูตัวผู้สีดำตัวใหญ่อ้วนพีที่ดูท่าทางจะเป็นจ่าฝูงเดินมาข้างหลังครูบิ๊ก.......

มันมีดวงตาสีดำสนิทและใสเหมือนลูกแก้ว ซึ่งส่อแววอยากรู้อยากเห็น..........มันหยุดอยู่ที่ร่องตูดที่เต็มไปด้วยขนของครูบิ๊กและยื่นจมูกสีชมพูมันเยิ้มพะเยิบพะยาบเข้าไปรอบๆ บริเวณบั้นท้ายที่ส่งกลิ่นอับพลางเงยหัวและส่งเสียงอู้ดอ๊าดด้วยความพึงพอใจ

ราวกับอยากจะสำรวจทั่วอาณาบริเวณร่างกายท่อนล่างของสัตว์สองขาที่ถูกจับห้อยโตงเตงอยู่นี้ให้ชัดๆ มันยกตัวขึ้น โดยใช้อุ้งเท้าอันคมกริบตะกายไปตามปลีกน่องของครูบิ๊ก ซึ่งร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดจากการจิกของคมเล็บของ ไอ้จ่าฝูง

ใช้เวลาเพียงชั่วอึดใจ......ความพยายามของมันก็ประสบผลสำเร็จ..........สองขาหน้าสั้นๆ ที่แข็งแรงใช้น่องของครูบิ๊กเป็นที่พยุงตัวมันไว้ มันยื่นหัวอวบใหญ่ไปข้างหน้า...ใช้จมูกดมฟุดฟิดไปที่เส้นเชือกหนาที่พันธนาการมนุษย์หนุ่มนั้นไว้ มันเอียงหน้าด้วยความสงสัยก่อนที่จะใช้ฟันคมก่อนขบแทะเชือกนั้นอย่างเมามัน

จากเส้นหนึ่งสู่อีกเส้นหนึ่ง.......ไม่นานนัก เส้นเชือกก็ค่อยๆ หลุดออกจากกันทีละเปลาะ ในที่สุด ลำตัวส่วนล่างและท่อนขาทั้งสองของครูบิ๊กก็ถูกปลดปล่อยลงสู่ พื้นโคลนอันเฉอะแฉะ

สีหน้าครูบิ๊กส่อแววโล่งใจที่อย่างน้อยรู้สึกได้ถึงการที่อวัยวะบางส่วนมีโอกาสได้เคลื่อนไหวอย่างเป็นอิสระ และหวังอยู่ในใจว่า เจ้าหมูตัวนั้นคงจะขยันแทะไปเรื่อยๆ อย่าได้หยุด !

แต่น่าเสียดายที่ช่วงเวลาแห่งความโล่งใจนั้นช่างสั้นเสียเหลือเกิน..................

เมื่อครึ่งร่างของครูบิ๊กถูกหย่อนลงบนพื้น....ทำให้ตัวของไอ้หมูยักษ์ก็แนบไปตามเรือนร่างอันเปลือยเปล่าของครูบิ๊กโดยอัตโนมัติ...............

ครูบิ๊กถึงกับนิ่วหน้าเมื่อต้องทานน้ำหนักอันมหาศาลของเจ้าหมูยักษ์ที่ทาบทับอยู่ข้างหลังจนถึงกับต้องคุกเข่าลงกับพื้นโคลนที่เต็มไปด้วยเศษอาหารเน่าเหม็น

สิ่งปาฏิหารย์ที่เอ่ยถึงก็เกิดขึ้นในตอนนี้ เมื่อท่อนควยของหมูตัวผู้ยักษ์ที่บดบี้กับร่องตูดที่รกชักไปด้วยกลุ่มขนของครูบิ๊กนั้น....เริ่มมีปฏิกิริยาพองตัวขึ้นมาราวกับไส้เดือนยักษ์ที่ผุดโผล่ออกมาจากโพรงดิน

อาจเป็นเพราะไม่มีโอกาสผสมพันธุ์กับตัวเมียได้อย่างถนัดในที่กักขังอันคับแคบ หรือเป็นเพราะฤดูติดสัดที่เพิ่งย่างกรายมาถึง รวมทั้งแรงบดเบียดระหว่างเนื้อต่อเนื้อ ทำให้อารมณ์กระสันสวาทของเจ้าหมูยักษ์

เกิดตื่นเพริดขึ้นมา แม้เรือนร่างที่มันขึ้นคร่อมอยู่จะเป็นสัตว์ต่างสายพันธุ์กับมันโดยสิ้นเชิงก็ตาม !

ไอ้หมูดำกางขาหน้าแล้วจิกเล็บลงไปในเนื้อของครูหนุ่มแล้วส่ายหัวไปมาอย่างพึงพอใจกับสัญชาติญาณดิบแห่งสัตว์เพศผู้ที่พร้อมจะเย่อตัวเมียในฤดูติดสัด มันค่อยๆ ขยับคืบคลานไปบนแผ่นหลังของครูบิ๊ก

เพื่อให้อวัยวะสืบพันธุ์ของมันอยู่ในตำแหน่งพอเหมาะที่จะสอดใส่เข้าไปในโพรงลึกที่หลบซ่อนอยู่ข้างในก้อนเนื้ออวบที่เบียดชิดแน่น

มันพยายามกระดกและส่ายตูดอันใหญ่โตไปมาพร้อมกับส่งเสียงครางเสียงอู๊ดอ๊าดอย่างขัดใจเมื่อเป้าหมายกลับไม่ง่ายเหมือนที่เอากับเหล่านังหมูสนมตัวเมียที่มีอยู่นับสิบของมัน

มันโย่งตูดมหึมาขึ้นลงด้วยความอดทน.......ในที่สุด ช่องแคบที่มิดชิดนั้นก็เริ่มปริออกช้าๆ.................

ความผิดปกติที่เกิดขึ้นบริเวณบั้นท้ายจากการขยับขยายขนาดของท่อนเนื้อเมือกลื่นของเจ้าสัตว์เดรัจฉานที่แนบสนิทไปตามร่องตูดที่แนบชิดได้ส่งสัญญาณบางอย่างมาที่ประสาทรับรู้ของครูบิ๊ก

ในตอนแรก ครูบิ๊กก็ไม่ค่อยแน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะมันไม่น่าที่จะเป็นไปได้ แต่สัญชาตญาณเตือนภัยกลับดังก้องขึ้นเรื่อยๆ จากความเคลื่อนไหวในลักษณะบุกรุกทางเบื้องหลังที่มีอยู่อย่างต่อเนื่องและทวีความรุนแรงมากขึ้นตามลำดับ

จากความไม่แน่ใจได้แปรเปลี่ยนเป็นความขยะแขยงถึงขีดสุดเมื่อครูบิ๊กรู้สึกได้ถึงดุ้นเนื้อกำลังจ่ออยู่ที่หูรูดที่แนบชิด และเริ่มชำแหรกเข้ามาภายในร่างกายของตนเองอย่างช้าๆ

ครูบิ๊กพยายามดิ้นรนอย่างสุดแรงเกิดเพื่อให้หลุดพ้นจากการตกเป็น “เมียหมู ” อันสุดจะอัปยศ พร้อมกับแหกปากร้องด่าอย่างบ้าคลั่ง

“ ไอ้เหี้ยยยยยยยยยยยยยย กูบอกให้ปล่อยกูเดี๋ยวนี้ เอาไอ้หมูนรกนี้ออกไปให้พ้นจากตัวกู ได้ยินไหม ไอ้สัตว์จอม ปล่อยกูกกกกกกกกก “

ไอ้คนที่ถูกด่ายืนเบ่งตาดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคอกอย่างตื่นเต้นระคนสะใจ เพราะนี่เป็นสิ่งวิปริตผิดธรรมชาติที่มันไม่ได้คาดหวังไว้ว่าจะเกิดขึ้น แต่การร่วมเพศต่างสายพันธุ์กำลังจะอุบัติขึ้นแล้วต่อหน้ามัน

อะ....เดี๋ยวก่อน จริงๆ แล้ว ไม่ใช่มันคนเดียวสิที่จะมีโอกาสได้เห็นภาพประวัติศาสตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้

อีกไม่นาน.......ครูบิ๊กจะรับรู้รสชาติที่แท้จริงของการเป็นผู้ถูกกระทำ ถูกประจานและเหยียบย่ำศักดิ์ศรีว่า มันเจ็บปวดเช่นไร มันจะทำให้ครูบิ๊กไม่มีหน้ายืนอยู่ในสังคมอันโสโครก หน้าไหว้หลังหลอก และพร้อมที่จะเหยียบย่ำซ้ำเติมผู้ที่ด้อยกว่า อ่อนแอกว่า และพลาดท่าเสียทีอย่างที่ไอ้ครูหน้าโง่กำลังเผชิญอยู่

อย่าโทษกูเลยน่ะ มึงผิดเองที่ทำตัวเป็นศัตรูกับกู จงโทษตัวมึงเถอะ.....ที่มึงอยู่ในสภาพนี้ ก็เพราะมึงทำตัวเองทั้งนั้น กูยึดคติที่ว่า คนล้มแล้วอย่าข้าม แต่คนอย่างกูไม่ข้ามโว๊ย แต่จะกระทืบเลย.......... พอคิดจบก็หัวร่อฮ่าฮ่าฮ่าอย่างสาสมใจ

ไอ้จอมเฝ้ามองเหตุการณ์ในคอกที่กำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้น มันถึงกับยิ้มที่มุมปากเมื่อการปฏิบัติการข่มขืนคู่นอนต่างสายพันธุ์ของเจ้าหมูยักษ์สีดำดูจะคืบหน้าไปมากอย่างน่าพึงพอใจ

การดิ้นรนไปมาของครูบิ๊กช่างเป็นความพยายามที่ไร้ค่า................เรือนร่างเปลือยเปล่าหมดจดสะบัด และเคว้งคว้างไปมาอยู่กลางอากาศดูราวกับเป็นตัวดักแด้ที่พยายามดิ้นรนออกจากรังไหม.....แต่ไม่สำเร็จ

หนำซ้ำ ยิ่งดิ้นมากเท่าไรกลับยิ่งทำให้บั้นท้ายกลับแหกกว้างขึ้นมากเท่านั้น ซึ่งเป็นผลดีต่อผู้รุกรานที่ยังคงยืนคร่อมเหยื่อของมันอย่างเหนียวแน่น ไม่สะทกสะท้านกับแรงดิ้นรนข้างล่างแม้แต่น้อย

เจ้าหมูยักษ์ส่งเสียงฮึดฮัดแล้วขยับตัวอ้วนพีเข้าหาเป้าหมายทีละน้อยๆ อย่างใจเย็นราวกับเป็นนักรักผ่านศึกกามารมณ์จนช่ำชอง

ผิวหนังที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อของเหยื่อหนุ่มกลายเป็นน้ำหล่อลื่นให้เจ้าหนอนตัวอวบอ้วนลื่นไหลเคลื่อนไปข้างหน้าได้สะดวกโยธินยิ่งขึ้น

แม้จะรู้ว่าความหวังที่จะหลุดรอดไปนั้นช่างริบหรี่เต็มที่..........ครูหนุ่มได้รวบรวมพละกำลังที่มีทั้งหมดดิ้นรนกระเสือกกระสนอีกครั้ง แต่กลับเป็นการกระทำที่คิดผิดอย่างมหันต์ ซึ่งทำให้ต้องเสียใจไปจนชั่วชีวิต

ในช่วงที่ครูบิ๊กขยับตัวและพยายามบิดเอวให้พ้นจากวิถีการบุกทะลวงอย่างต่อเนื่องของเจ้าหมูยักษ์ แต่กลับเปิดจังหวะให้ช่องแคบกลางบั้นท้ายเปิดอ้าออกเผยให้เห็นรูสวรรค์ข้างในที่แนบสนิท.....และบังเอิญเหลือเกินที่เป็นเวลาเดียวกับที่เจ้าสุกรหนุ่มกลัดมันตัดสินใจกระแทกตัวลงมาอย่างแรงสุดพละกำลัง………….

“พล๊อบบบบบบ .................. “

แม้ว่าเสียงเนื้อกระแทกเนื้อจะดังขึ้นอย่างสั้นๆ และแผ่วเบา แต่สำหรับผู้ถูกกระทำแล้ว....มันเป็นเสียงที่กึกก้องกัมปนาทที่จะเป็นตราบาปแห่งความอัปยศที่จะติดตรึงกับตัวมันไปจนกว่าชีวิตจะหาไม่

เพียงครั้งเดียวเท่านั้น..ท่อนลำอวบสั้นของเจ้าหมูยักษ์ก็ผลุบหายเข้าไปในรูตูดของเหยื่อหนุ่มจนหมดสิ้น !


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
(-_-!)
Guest

90. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #89
 
03-Jan-13, 08:15 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ถ้าผมฟินกับฉากนี้...มันหมายความว่าผมเป็น...


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
kkr
Guest

91. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #90
 
03-Jan-13, 10:18 AM (SE Asia Standard Time)
 
   รออ่านต่อไป กิกิ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เอเจ
Guest

92. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #91
 
03-Jan-13, 10:51 PM (SE Asia Standard Time)
 
   รอตอนต่อไป ขอบคุณคร้าบ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
v12
Guest

93. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #92
 
03-Jan-13, 11:09 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เขียนนิยายได้อุบาทว์และน่าขยะแขยงจริงๆ สะท้อนสภาพจิตวิปริตของคนเขียนได้สุดๆ

ระวังตอนขาดใจตาย จิตที่เหนี่ยวนำเรื่องวิปริตเป็นอารมณ์ จะทำให้ไปเกิดเป็นเปรตหมูครึ่งคนครึ่งสัตว์นะคุณนะ

อย่าลืมว่าภพภูมิหลังความตาย ภพภูมิที่วิปริต (ภูมิเปรต) มีไว้รองรับคนที่จิตวิปริตนั่นแหละ ชอบอย่างไรก็จะไปอย่างนั้น


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
นางสาว ชัดชะนี ชะนีชัดชัด ณ สมาคมแม่บ้านทหารอวกาศแห่งประเทศไทย
Guest

94. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #93
 
04-Jan-13, 00:34 AM (SE Asia Standard Time)
 
   มันเอ่่อ แบบว่าขออีกได้มั้ยคะ อยากรู้ว่าครูจะเป็นไง ชอบครูบิ๊กจัง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
BBcream
Guest

95. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #93
 
04-Jan-13, 00:52 AM (SE Asia Standard Time)
 
   http://www.youtube.com/watch?v=l_lv3Qwmn_A&feature=share&list=PL87FFC1B52648AA6F

นึกถึงคลิปนี้ขึ้นมาเลยครับ ไอ้ริว ฝากแปะให้ที

/ขอบคุณล่วงหน้า


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
BBcream
Guest

96. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #95
 
04-Jan-13, 00:56 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >http://www.youtube.com/watch?v=l_lv3Qwmn_A&feature=share&list=PL87FFC1B52648AA6F
>
>นึกถึงคลิปนี้ขึ้นมาเลยครับ ไอ้ริว ฝากแปะให้ที
>
>/ขอบคุณล่วงหน้า

นึกถึงไอ้ริวเลยครับ อันนี้อีกคลิป
http://www.youtube.com/watch?v=ub9QQmYmR7c&feature=share&list=PL87FFC1B52648AA6F

นาทีที่3.10 เป็นต้นไป


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
C.M.B
Guest

97. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #93
 
04-Jan-13, 02:07 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >เขียนนิยายได้อุบาทว์และน่าขยะแขยงจริงๆ
>สะท้อนสภาพจิตวิปริตของคนเขียนได้สุดๆ
>
>ระวังตอนขาดใจตาย จิตที่เหนี่ยวนำเรื่องวิปริตเป็นอารมณ์
>จะทำให้ไปเกิดเป็นเปรตหมูครึ่งคนครึ่งสัตว์นะคุณนะ
>
>อย่าลืมว่าภพภูมิหลังความตาย ภพภูมิที่วิปริต (ภูมิเปรต)
>มีไว้รองรับคนที่จิตวิปริตนั่นแหละ ชอบอย่างไรก็จะไปอย่างนั้น

รีพลายได้ทุเรศและน่าขยะแขยงจริงๆ
สะท้อนจิตใจอิจฉาริษยา และต่ำทรามของคนเขียนได้สุดๆ

ระวังตอนขาดใจตาย จิตที่เหนี่ยวนำเรื่องริษยาเป็นอารมณ์
จะทำให้ไปเกิดเป็นเปรตหมูครึ่งคนครึ่งสัตว์นะคุณนะ

อย่าลืมว่าภพภูมิหลังความตาย ภพภูมิที่อุบาทว์ ริษยา (ภูมิเดรัจฉาน)
มีไว้รองรับคนที่จิตสกปรกนั่นแหละ ชอบอย่างไรก็จะไปอย่างนั้น


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
หนูดี
Guest

98. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #97
 
04-Jan-13, 11:48 AM (SE Asia Standard Time)
 
   คุณมดแดงเป็นคนเดียวกับคนที่เขียนเรื่อง รักเธอสุดขอบฟ้า หรือเปล่าคะ จำชื่อแน่นอนไม่ได้ แต่ประมาณนี้ค่ะ ที่เป็นเรื่องของวินกับนิว ถ้าใช่ เคยอ่านแต่เรื่องยังไม่จบ รบกวนแต่งต่อให้จบทั้งเรื่องนี้และเรื่องโน้น จะเป็นพระคุณค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
หนูดี
Guest

99. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #97
 
04-Jan-13, 11:49 AM (SE Asia Standard Time)
 
   คุณมดแดงเป็นคนเดียวที่แต่งเรื่องของวินกับนิว ที่ชื่อ รักเธอสุดขอบฟ้า หรือเปล่าคะ
อยากให้แต่งต่อให้จบด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ฺbaron
Guest

100. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #99
 
04-Jan-13, 12:00 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ทั้งเสียว ทั้งกลัว 5555


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
โอ!
Guest

101. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #100
 
04-Jan-13, 07:46 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบอ่านเรื่องอุบาทว์ ทุเรศ ทุเรศ กันหรือครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

102. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #101
 
05-Jan-13, 00:14 AM (SE Asia Standard Time)
 
   สำหรับครูบิ๊กแล้ว.....ดูเหมือนกาลเวลาจะหยุดลงชั่วคราว นัยน์ตาสั่นระริกเบิกกว้างด้วยความรู้สึกขยะแขยงระคนไม่เชื่อต่อเหตุการณ์สุดบัดซบที่กำลังเกิดขึ้น
กับตนเอง ทุกส่วนของกล้ามเนื้อทุกส่วนเกร็งแน่นด้วยความตึงเครียด พร้อมกันนั้น โดยไม่ตั้งใจ.......ผนังรูตูดก็เริ่มขมิบบีบรัดผู้รุกรานอย่างหนักหน่วงและต่อเนื่อง

ดวงตาหรี่เล็กของเจ้าหมูดำกระพริบวิบวับอย่างสมใจ สัญชาติญาณแห่งเพศผู้ พลุ่งพล่านไปทั่วตัวอวบอ้วน ถ้าสามารถอ่านความคิดมันได้ ก็คงประมาณว่า ในที่สุด ไอ้ตัวเมียที่มีรูปร่างหน้าตาแปลกตาตัวนี้ ก็มีปฏิกิริยาตอบรับมันเสียที เอาล่ะ โหมโรงมาตั้งนานแล้ว คราวนี้ ได้เวลาเอาจริงเสียที !

และแล้ว....ร่างอันใหญ่โตมหึมาก็เริ่มโขยกขึ้นลงจากช้าๆ ไปสู่จังหวะที่เร็วและกระชั้นขึ้น ลำตัวสีชมพู อมดำสั่นกระเพื่อมตามแรงที่มันถาโถมเข้าใส่สิ่งมีชีวิตเบื้องล่างแบบไม่มียั้ง

ครูบิ๊กหลับตาลงอย่างขมขื่น......ไม่อยากรับรู้สภาพอันเลวร้ายที่ตนเองกำลังเผชิญอยู่ มันไม่เคยคิดเลยว่า เรือนร่างที่ครั้งหนึ่งเป็นที่ใฝ่ฝันของสาวแท้และสาวเทียมของโรงเรียนมัธยมชื่อดังต้องกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ใคร่ของสัตว์เดรัจฉานชั้นต่ำเช่นนี้

เชือกที่พันธนาการมันอยู่...แกว่งไกวไปมาตามแรงโยกของหมูดำสกปรกที่คร่อมอยู่ข้างบนเรือนร่างกำยำเปลือยเปล่าของครูหนุ่ม ซึ่งตอนนี้กำลังส่งเสียงร้องครวญครางอย่างเจ็บปวดที่สุดในชีวิต

พวกหมูตัวเมียต่างล้อมรอบจ้องมองดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างตื่นเต้น พลางส่งเสียงร้องกันดังกระหึ่ม ซึ่งไม่แน่ใจว่าเป็นเสียงโห่ร้องที่เกิดจากความสมหวัง ความอิจฉา หรือความหึงหวงกันแน่ !

ไม่มีนักวิทยาศาสตร์คนใดระบุถึงระยะเวลาที่แน่ชัดในการร่วมเพศในแต่ละครั้งของพวกหมู แต่สำหรับเจ้าดำใหญ่ตัวนี้มีแรงอึดไม่น้อยที่เดียว มันส่ายหัวและส่งเสียงครางต่ำๆ ตลอดเวลาที่มันโยกตัวขึ้นลงบนร่างของสิ่งมีชีวิตต่างสายพันธุ์อย่างเมามันตามอารมณ์ดิบที่เข้าครอบงำจิตใจในช่วงฤดูติดสัด มันไม่เคยมีความสุขเช่นนี้มาก่อนเลย..............................

มันอาจเป็นสวรรค์บนโคลนสำหรับเจ้าหมูยักษ์ แต่มันกลับเป็นนรกบนดินของครูบิ๊กที่ตอนนี้มีใบหน้าเหยเก ดวงตาเบิ่งกว้างไปข้างหน้าไร้จุดหมาย และริมฝีปากบิดเบี้ยวราวกับใส่หน้ากากตัวตลกในงานแฟนซีบ่งบอกถึงอารมณ์และความรู้สึกของคนที่อยู่ในจุดต่ำสุดของชีวิต

เมื่อไรมันจะจบสิ้นเสียที...................... ไม่มีใครตอบได้ รู้แต่เพียงว่า เมื่อเวลาผ่านไปร่วมครึ่งชั่วโมง ร่างมหึมาที่ทาบทับอยู่เบื้องหลังก็มีอาการสั่นกระตุกอย่างรุนแรงตามด้วยเสียงครางยาวดังครืดคราดอย่างสุขสมของสัตว์เดรัจฉานก่อนที่จะถอนตัวออกไป

ทันทีที่ผนังโพรงภายในร่างกายสัมผัสถึงของเหลวร้อนอุ่นที่พุ่งกระฉอกเข้ามาอย่างต่อเนื่อง น้ำตาลูกผู้ชายแห่งความขมขื่นและอัปยศก็ค่อยๆ ไหลรินอาบหน้าคมเข้มของครูหนุ่มก่อนจะไหลหยดแปะๆ ลงบนพื้นโคลน มันตกเป็นเมียหมูอย่างสมบูรณ์แล้ว !

สมองครูบิ๊กพร่ามึนอย่างสับสน ความรู้สึกที่รุนแรงบางอย่างขึ้นไปจุกอยู่ที่คอหอย ในที่สุด ครูบิ๊กก็โก่งปากสำรอกอาหารในกระเพาะออกมาจนหมดสิ้น !

สติสัมปชัญญะของครูบิ๊กค่อยๆ ดับลง ภาพสุดท้ายที่เห็นคือฝูงหมูกำลังรุมล้อมเข้ามายื้อแย่งแลบลิ้นตวัดเลียกองอาเจียนตรงหน้าอย่างเอร็ดอร่อย !

และโลกของนังหมูสนมตัวใหม่ก็ดับสนิทลง...............................

ในขณะที่สติสัมปชัญญะของคนหนึ่งได้ดับวูบลง ในอีกสถานที่หนึ่งที่อยู่ไม่ไกลออกไปนัก............ ชายหนุ่มอีกคนหนึ่งกำลังฟื้นตื่นจากการสลบไสลที่ยาวนาน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

103. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #102
 
05-Jan-13, 00:25 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ถึง ผู้อ่านทุกท่าน

1. จริงๆ แล้วแต่เดิม ผมแต่งเรื่อง บทเรียน หนุ่มหล่อฯ สำหรับลงในเว๊ปไซด์ของกลุ่มคนที่นิยมทางเพศแบบซาดิสต์ ประมาณข่มขื่น ใช้ความรุนแรง แต่พอแต่งไปแต่งมา ก็เลยตัดสินใจนำมาลงบอร์ดปาล์มด้วย เผื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคนที่ชอบอ่านเรื่องประเภทนี้ ส่วนที่จะมีบางคนไม่ชอบ ผมก็ยอมรับได้ เพราะจริงๆ แล้ว ก็เป็นเพียงเรื่องแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น
2. คุณหนูดี
ผมเป็นคนแต่งเรื่องรักเธอสุดขอบฟ้าเองละครับ แต่มีอยู่ช่วงหนึ่ง เกิดรู้สึกเหนื่อยๆ เลย ไม่ได้แต่งต่อ เอาไว้ ผมสัญญาว่า ผมแต่งเรื่องนี้จบเมื่อไร จะไปแต่งเรื่อง รักเธอฯ ต่อ หวังว่า คงติดตามกันนะครับ
ปล. จริงๆ แล้ว ผมชอบเรื่องรักเธอฯ มากกว่าเรื่องนี้ เพราะเรื่องราวออกไปโทนนุ่มนวลกว่า

ชอบคุณอีกครั้งครับที่ติดตามอ่านกัน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เอจ
Guest

104. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #103
 
05-Jan-13, 02:16 AM (SE Asia Standard Time)
 
   สนุกปตื่นเต้น อย่าลืมเอามาลงเรื่อยๆ นะคร้าบ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
tapee
Guest

105. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #104
 
05-Jan-13, 08:15 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ฺBaron
Guest

106. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #105
 
05-Jan-13, 08:18 AM (SE Asia Standard Time)
 
   หนุ่มริวฟื้นแลวววว รออู่ว่าจะเจออะไรบ้าง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ผ่านมา
Guest

107. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #102
 
05-Jan-13, 09:10 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เอ่อ... อ่านเอามันส์ ละกันครับ อย่าคิดไรมาก เพราะเรื่องนี้มัน เป็นเรื่องของจินตนาการอย่างเดียว ไม่ได้แฝงความจริงสักนิด แม้กระทั่ง พื้นฐานของธรรมชาติและกายวิภาค...


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Reply
Guest

108. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #0
 
05-Jan-13, 09:29 PM (SE Asia Standard Time)
 
   อยากทราบเว็บที่คุณมดแดงโพสอยู่ประจำคือเว็ปอะไรครับ?พอดีถ้าิยากติดตาม


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
(-_-!)
Guest

109. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #108
 
07-Jan-13, 08:35 AM (SE Asia Standard Time)
 
   มนุษย์ ... ต่างจิต ต่างใจ ต่างความคิด
เคารพสิทธิผู้อื่น สงวนสิทธิของตัวเอง
มีมิตรจิต มิตรใจ ต่อกัน
สังคมก็คงอยู่ได้อย่างมีความสุขตามอัติภาพนะครับ
เคารพในความต่าง ... ขอบคุณท่านผู้เขียนครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
นางสาว ชัดชะนี ชะนีชัดชัด ณ สมาคมแม่บ้านทหารอวกาศแห่งประเทศไทย
Guest

110. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #109
 
08-Jan-13, 04:16 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ยังไงก็ขอครูบิ๊ก ให้กลับมาผงาดซอยถี่ๆเหมือนเดิมนะคะ กรี๊ด


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

111. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #110
 
10-Jan-13, 08:05 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ลองแอดมิน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

112. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #111
 
10-Jan-13, 08:11 PM (SE Asia Standard Time)
 
   “ โครม....ซ่า “

ความเย็นจัดของของเหลวใสที่สาดใส่ใบหน้าและลำตัวทำให้ไอ้ริวลืมตาตื่นขึ้นในทันที ! เด็กหนุ่มสะบัดหัวเพื่อขับไล่ความมึนงงและพยายามลำดับเหตุการณ์ว่า
เกิดอะไรขึ้นกับตนเองกันแน่ สายลมร้อนแผ่วเบาที่พัดมาปะทะผิวทำให้มันรับรู้ว่า ตลอดเรือนร่างยังคงเปลือยเปล่าราวทารกแรกเกิดเหมือนก่อนที่มันจะสลบเหมือดไป

มันไม่ค่อยแน่ใจนักว่าตอนนี้ มันอยู่ที่ไหนกันแน่ เพราะรอบตัวมันยังตกอยู่ในความมืดสลัว มันพยายามขยับตัวและยืนมือออกไปไขว่คว้าหาที่ยึดเหนี่ยวเพื่อพยุงตัวขึ้น แต่ก็ต้องหยุดชะงักด้วยความปวดระบมที่พุ่งขึ้นมาเป็นระลอก และแผ่ซ่านไปทั่วร่างกาย

มันรู้สึกประพรั่นหวั่นใจอย่างประหลาดพร้อมกับสอดส่ายสายตามองไปรอบๆ ตัวอย่างหวาดระแวง แต่อย่างน้อยในตอนนี้ มือทั้งสองข้างของมันเป็นอิสระ
มีเพียงขาเท่านั้นที่ยังไม่สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างถนัดเนื่องจากมีเชือกไนลอนหนาผูกไว้อย่างหลวมๆ ที่ข้อเท้า

เมื่อม่านนัยน์ตาเริ่มปรับและคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมมากขึ้น...........................ภาพตรงหน้าก็เริ่มกระจ่างชัดขึ้นเรื่อยๆ

มันพบว่า.......พื้นที่ที่มันนั่งอยู่พื้นที่สี่เหลี่ยมจัตุรัสและถูกยกสูงขึ้นจากพื้นประมาณ 3 – 4 ฟุต โดยมีเชือก 4 เส้นขึงตึงล้อมไว้ทั้งสี่ด้าน มันนึกอยู่ชั่วครู่ก่อนที่จะรู้ว่า มันกำลังนั่งอยู่ตรงกลางสังเวียนมวยในโรงยิมที่ถือว่าเป็นศูนย์กลางของค่ายมวยแห่งนี้

มันกวาดตามองออกไปรอบๆ ก็พบเงาคนนับสิบบนอัฒจันทร์ที่ล้อมรอบตัวมันอยู่ คนเหล่านั้นบางก็อยู่ในท่านั่งบางก็อยู่ในท่ายืนกำลังจ้องมองมันอยู่อย่างสนใจใคร่รู้ หูของมันแว่วเสียงฮือฮาพึมพำจากฝูงชนรอบตัวในทุกๆ ครั้งที่มันขยับตัว มันคิดว่า มันตาไม่ฝาดเมื่อเห็นเด็กตัวน้อยหน้าตามอมแมมยืนดูมันตาแป๋วและชี้ไม้ชี้มือชักชวนให้เพื่อนๆ รุ่นราวคราวเดียวกันกลุ่มใหญ่สำรวจร่างกายที่เปลือยเปล่าของมันด้วย

ทันใดนั้น มันก็สะดุ้งสุดตัว เมื่อเสียงกรีดร้องแตกซ่านของลำโพงก็ดังกระหึ่มขึ้นรอบตัว และสะท้อนไปมาตามผนังห้องเหมือนจะไม่มีที่สิ้นสุด

“ สวัสดีคร๊าบ พ่อแม่พี่น้องทุกคนในค่ายมวยนพรัตน์ วันนี้ เรามีแขกรับเชิญพิเศษสุดไฮโซที่เป็นลูกนักธุรกิจใหญ่ประจำจังหวัดนี้ นั่นก็คือ.............” เสียงนั้นเร่งกระชั้นอย่างเร้าใจราวกับว่าไม่มีใครในห้องนี้รู้จักแขกรับเชิญคนสำคัญผู้นี้

“ นั่นคือ...........คุณหนูริว พ่อหนุ่มรูปงามขวัญใจสาวแท้สาวเทียมของค่ายนพรัตน์นั่นเองคร๊าบผม “ เมื่อสิ้นเสียงแนะนำตัว.....แสงไฟจากจากสปอตไลท์ขนาดใหญ่ที่ติดอยู่บนทั้งสี่มุมห้องก็ดังพรึบขึ้นและทอดยาวมายังร่างของเด็กหนุ่มที่ยังคงนั่งแผ่หราอยู่กลางเวที

ไอ้ริวยกมืออันสั่นเทาขึ้นบังสายตาจากแสงไฟสว่างจ้าที่สาดส่องมายังตัวมัน หากมันมีสติที่พอจะสังเกต........ก็จะพบว่า ลำแสงไฟทั้งหมดพุ่งมารวมศูนย์อยู่ที่ตัวมันเพียงคนเดียว !

สายตาทุกคู่ในโรงยิมล้วนแต่เพ่งมองมาที่ร่างเปลือยเปล่าของเด็กหนุ่มที่อยุ่ในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอนกลางเวทีแสงนวลขาวที่สาดส่องลงมาอาบร่างไอ้ริวเผยให้เห็นถึงเรือนร่างทุกส่วนสัดของเด็กหนุ่มนักกีฬาตัวยงของจังหวัด แม้ร่างกายหลายส่วนยังคงมีร่องรอยบอบช้ำจากทารุณกรรมทางเพศอันวิปริตหลายท่วงท่า ที่ผ่านมาได้ไม่นาน แต่ก็ไม่สามารถทำให้ความงดงามของเรือนร่างที่ถูกเลี้ยงมาตามแบบฉบับ “ คุณหนูลูกผู้ดี ” อย่างไอ้ริวลดน้อยถอยลงไปแม้แต่น้อย

ศรีษะเพรียวของเด็กหนุ่มปกคลุมไปด้วยเส้นผมดำขลับเปียกชื้นด้วยหยาดเหงื่อ แม้ใบหน้าหล่อเหลาแบบตี๋อินเตอร์จะส่อแววอ่อนล้าไปบ้าง แต่ดวงตาเรียวสวย
ได้รูปที่รับกับคิ้วดำหนายังคงเปล่งประกายเจิดจ้าส่อแววหยิ่งทะนงอย่างไม่เสื่อมคลาย.....ดูรับกันได้ดีกับจมูกที่โด่งเป็นสัน และริมฝีปากแดงเรื่อที่มีฟันขาวสะอาดเรียงเป็นระเบียบอยู่ภายใน

ไอ้ริวอ้าปากหอบหายใจถี่ด้วยความหวาดกลัวระคนกับความเหนื่อยอ่อน หน้าอกล่ำหนาขยับขึ้นลงไปมาตามอัตราการเต้นถี่รัวของหัวใจ หัวนมสีชมพูอ่อนบนยอดหน้าอกทั้งสองข้างมีร่องรอยบอบช้ำเป็นปื้นแดงจากการขบกัดและบดบี้ปรากฏอยู่อย่างชัดเจน ถัดมาเป็นหน้าท้องราบแกร่งที่มีซิดแพคขึ้นนูนเป็นลูกๆ โดยมีร่องสะดือเรียวสวยอยู่ตรงกึ่งกลาง

สัดส่วนด้านล่างของเด็กหนุ่มก็สร้างความละลานตาไม่แพ้กัน จากเอวคอดที่มีรูตัววีพาดอยู่เป็นแนวลงไปสู่พุ่มขนดกดำที่ปกคลุมท่อนฆวยที่ห้อยหัวสงบนิ่งอยู่ มีพวงไข่สองลูกห้อยบดเบียดแนบกันอยู่ในมุมมืดของซอกขาที่อยู่ในลักษณะชันเข่าโดยมีเชือกรัดอยู่ที่ข้อเท้า

“ อะฮ้า คุณผู้ชมทุกท่านคงได้เห็นแล้วอย่างเต็มตาแล้วนะครับว่า พ่อหนุ่มแขกรับเชิญของเรามีทั้งรูปทรัพย์ ทุนทรัพย์ และเหมาะที่จะ....ถูก “ทับ ” ยังไง “

เสียงหัวเราะและเสียงปรบมือดังขึ้นจากทุกทางเมื่อพิธีกรพูดหยอกเย้าเหยื่อหนุ่มจบลง.........

“ เอาละครับ ท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน เพื่อเป็นการไม่ให้เสียเวลา ผมขอเชิญทุกท่านชมมวยนัดพิเศษชื่อ “ ศึกชิงเจ้าโลก “ ได้นะบัดนี้คร๊าบบบบบบบบบบบ “


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

113. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #112
 
10-Jan-13, 08:16 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เสียงเฮตอบรับดังขึ้นอีกครั้ง พร้อมๆ กับสปอร์ตไลท์ทั้งหมดบนผนังก็ค่อยๆ เคลื่อนตัว และสาดแสงไปยังประตูเข้าโรงยิมทั้ง 4 ด้าน ซึ่งบัดนี้ มีร่างกำยำของนักมวยคนยืนผงาดอยู่ด้านละ 3 คน แต่ละคนสวมเสื้อคลุมยาวถึงเข่าสีสดใส 9 สี
ดูแสบตา อันเป็นสีสัญลักษณ์ประจำค่าย “นพรัตน์ “

เสียงปรบมือเป่าปากดังกระหึ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อนักมวยทั้งหมดเดินออกมาเผยโฉมหน้าให้ทุกคนเห็นอย่างชัดๆ

อาจเป็นเพราะครูทองภูมิเป็นคนที่เชื่อถือโชคลางมาก แกจึงได้ตั้งชื่อประตูทั้ง 4 ประตูในโรงยิมที่เป็นที่ตั้งของสังเวียนหลักของค่ายให้ฟังดูเป็นมงคลและนำชัยมาสู่ค่ายของแก แต่แกคงคาดไม่ถึงว่า จะมีวันที่นักมวยในอาณัตินำโรงยิมที่แกรักไปทำกิจกรรมที่บัดสีบัดเถลิงเช่นที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้

ไอ้วัฒน์ ไอ้เก่ง และหัวโจกกลุ่มนี้คือ ไอ้ชัย กำลังยืนอยู่หน้าประตูแรก คือ ประตู “ พยัคฆ์คำราม ”

ไอ้ไม้ ไอ้ว่อง และหัวโจกคือ ไอ้ต๊อบ กำลังยืนหน้าประตูที่สอง คือ ประตู “ ราชสีห์ลำพอง “

ส่วนประตูที่สาม “ จระเข้ฟาดหาง “ มีไอ้นบเป็นหัวหน้า โดยมีไอ้โทน และไอ้แทค พี่น้องฝาแฝดยืนประกบอยู่เบื้องหลัง

และประตูสุดท้าย “ หงษ์เหิรฟ้า “ เป็นฝั่งที่เรียกเสียงเป่าปากปิ้วป้าวจากอัฒจันทร์
ผู้ชมมากที่สุด เพราะเป็นนักมวยสาวที่ยังไม่ได้ผ่านการผ่าตัดแปลงเพศ อันได้แก่ น้องไลล่า น้องชารอน และนางพญาหงษ์กลุ่มนี้คือ นังมิวกระเทยอ้วนประจำค่ายเจ้าเก่านี่เอง

นักมวยทั้งหมดต่างเดินตีวงล้อมเข้ามาหาสังเวียนที่ตั้งยกพื้นโดดเด่นอยู่กลาง
โรงยิม โดยมีเสียงเชียร์และเสียงปรบมือจากผู้ชมกระหึ่มกึกก้องรอบทิศทาง

“ ท่านผู้ชมครับ อีกเพียงไม่กี่อึดใจ การชกมวยนัดประวัติศาสตร์ก็จะเริ่มขึ้นแล้วคร๊าบบบบบบบผม แต่ก่อนอื่น ผมขออธิบายกติกาคร่าวๆ ของการชกนัดพิเศษนี้ก่อนนะครับว่าเป็นอย่างไร ไหน ! ขอเสียงเชียร์อีกครั้งคร๊าบบบบ “

เสียงโห่ร้องดังสนั่นไปทั่วโรงยิม ไอ้ริวถึงกับหูอื้อไปชั่วขณะ แต่ก็เริ่มจำเสียงพิธีกรลึกลับที่มันยังไม่เห็นตัวได้ มันกัดริมฝีปากตัวเองดัวยความคับแค้นใจ “ ไอ้ดำ...มึงนั่นเอง “

“ การชกครั้งนี้มีกติกาง่ายๆ ครับว่า ให้ทุกทีมที่เข้าแข่งขันปลุกปล้ำหรือเย็ดคุณหนูริวของเราตามใจชอบในทุกท่วงท่า แต่แค่ทำให้หลั่งไม่พอนะครับ ทีมที่สามารถทำให้คุณหนูริวมีอารมณ์ร่วมและร้องครวญครางขอให้เย็ดซ้ำได้ ทีมนั้นจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันนัดนี้ แต่ห้ามใช้ยากระตุ้นหรืออุปกรณ์ปลุกเร้าทางเพศใดๆ เข้าช่วยเด็ดขาด การปลุกเร้าอารมณ์จะต้องมาจากอวัยวะทุกส่วนของสมาชิกในแต่ละทีมเท่านั้น จะเป็นมือ ปาก หรือตูดก็ได้ตามความถนัดของสมาชิกในแต่ละทีม จะเข้ามาทีละคนหรือทั้งสามคนพร้อมกันก็ได้ตามแต่จะตกลงกันภายในทีม เข้าใจตามนี้นะคร๊าบบบบบบ “

นักมวยทั้งสี่กลุ่มพยักหน้าและกำมือชูขึ้นเหนือหัวแสดงถึงการยอมรับและเข้าใจในกฏกติกาเบื้องต้น

“ อ้อ แล้วห้ามทำร้ายร่างกายคุณริวของเราจนบาดเจ็บสาหัสนะครับ เพราะต้องเผื่อแผ่ความหฤหรรษ์ให้กับทุกๆ ทีมนะครับ นอกจากนี้ ถ้าอวัยวะส่วนใดส่วนหนึ่งของคุณริวโผล่ออกนอกเชือกกั้นบนสังเวียน จะถือว่า อวัยวะส่วนนั้นเป็นสิทธิ์โดยชอบธรรมของคนดูที่อยู่ใกล้ที่สุดสามารถทำอะไรกับอวัยวะส่วนนั้นก็ได้ตามใจปราถนานะครับ “

“ ส่วนสำหรับทีมที่ชนะจะได้รับรางวัลที่หนึ่งและเป็นรางวัลเดียวเท่านั้นในการแข่งขันนัดนี้......ก็คือ.................... “

ไอ้ดำเว้นเสียงเพื่อเพิ่มความเร้าใจให้กับผู้ชมทุกคนที่ฟังอยู่ด้วยความตื่นเต้น

“ ทีมไหนที่ชนะจะได้ตัวคุณหนูริวของเราไปครอบครองในฐานะทาสรับใช้ที่ซื่อสัตย์ตลอดช่วงวันหยุดนี้ และมีสิทธิ์ที่จะทำหรือสั่งอะไรกับทาสตัวนี้ก็ได้คร๊าบบบบบบบผม “

เสียงเฮตอบรับแสดงพึงพอใจดังขึ้นทั่วทุกสารทิศ

ในขณะเดียวกัน ไอ้ริวผู้เป็นศูนย์กลางความสนใจกลับไม่สามารถปะติดปะต่อเรื่องราวได้มากนัก เนื่องจากสติมันยังคงพร่าเลือน มันได้ยินอะไรบางอย่างที่พาดพิงถึงตัวมัน แต่ก็ไม่ค่อยแน่ใจว่าอะไร จะเกิดขึ้นกับมันต่อไป แต่ตอนนี้ มันง่วงนอนเหลือเกิน..................................

“ ก่อนหน้านี้ ทุกทีมได้ส่งตัวแทนมาจับฉลากว่าใครก่อนใครหลัง โดยตอนนี้ ฉลากทั้งหมดได้อยู่ในมือผมแล้ว เอาล่ะครับ ผมจะประกาศตามรายชื่อทีม ซึ่งจะมีชื่อตรงตามประตูทางเข้าที่แต่ละทีมยืนอยู่ ทีมแรกได้แก่ ทีมราชสีห์ลำพองคร๊าบบบบบบบบบ “

ทันทีที่รู้ว่า ทีมตนจะได้ขึ้นไปเผด็จศึกหนุ่มหล่อบนสังเวียนเป็นทีมแรก ไอ้ต๊อบ
ผู้ซึ่งมีหน้าตาหล่อเหลาคมเข้มและร่างกายบึกบึนคล้ายๆ กับน้องต๊อบ ชัยวัฒน์ฯ นายแบบหนุ่มเซ็กซี่ขวัญใจชาวเกย์ ได้ฉีกยิ้มด้วยความดีใจพลางชูหมัดขึ้นแกว่งไปมาอย่างคึกคะนอง

“ ยินดีด้วยนะครับ น้องต๊อบ ทีมที่สองได้แก่ ทีมจระเข้ฟาดหางครับผม “

สิ้นเสียงประกาศ ไอ้นบ ไอ้โทน และไอ้แทค ก็กระโดดกอดกันกลมด้วยความดีใจ

“ ทีมต่อมา คือ ทีมพยัคฆ์คำรามคร๊าบบบบบบบ “

ไอ้ชัยหัวหน้ากลุ่มพยักหน้ารับรู้อันดับของทีมตนเองด้วยท่าทีที่สงบนิ่ง ส่วนทีมสุดท้ายที่ไม่จำเป็นต้องประกาศ คือทีมหงษ์เหิร ซึ่งสมาชิกแต่ละคนทำหน้าบอกบุญไม่รับ เพราะจำต้องกินของเหลือเดนจากสามทีมแรก

“ เอาล่ะครับ ทีมสุดท้ายคงไม่ต้องประกาศนะครับ ขอให้ทุกคนในแต่ละทีมเตรียมพร้อมเพราะการแข่งขันจะได้เริ่มต้นแล้ว ณ บัดนี้ “


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Baron
Guest

114. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #113
 
10-Jan-13, 10:43 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มาร่วมลุ้นว่าพี่ริวจะมีอารมร่วมหรือป่าวนะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
(-_-!)
Guest

115. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #114
 
11-Jan-13, 08:25 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เขียนได้โหดร้าย ทารุณจิตใจ ... เหยื่อ จริง ๆ ครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
9981
Guest

116. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #113
 
18-Jan-13, 02:45 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบมากกกกครับ เขียนต่อเร็วๆนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
BaronB
Guest

117. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #116
 
24-Jan-13, 07:26 AM (SE Asia Standard Time)
 
   มะไหร่มาต่ออ่ะคับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
อยากอ่าน
Guest

118. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #117
 
24-Jan-13, 12:06 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เข้ามาดูหลายรอบแล้ว เมือ่ไหร่จะมาต่อสักทีอ่าาา


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
kkr
Guest

119. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #118
 
27-Jan-13, 11:31 PM (SE Asia Standard Time)
 
   หายไปนานแล้วนะฮะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

120. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #119
 
31-Jan-13, 10:20 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ลองแอดมิน 5


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

121. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #120
 
31-Jan-13, 10:27 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เสียงเพลงปลุกใจประจำค่ายมวยดังกระหึ่มขึ้น แสงไฟเคลื่อนที่ไปทอดจับอยู่ที่
นักมวยทั้ง 4 กลุ่ม ในขณะนี้ แต่ละคนได้ปลดเปลื้องเสื้อคลุมออกจากตัวอย่าง
รวดเร็ว ซึ่งตามมาด้วยเสียงกรี๊ดกราดวิ้ดว้ายของกลุ่มผู้หญิงและกระเทยที่นั่ง
มองอยู่บนอัฒจันทร์

เพราะภายใต้เสื้อคลุมนั้น นักมวยแต่ละคนก็ไม่มีเสื้อผ้าใดๆ อยู่เลยนอกจากร่างกายที่เปลือยเปล่าหมดจดราวกับทารกแรกเกิด !

นักมวยทีมแรกทั้ง 3 คน กระโดดขึ้นไปบนเวทีอย่างรวดเร็ว แต่ละคนยืนแอ่นตัวและปั่นฆวยให้แข็งตัวเตรียมที่จะมอบความเสียวให้กับเด็กหนุ่มที่ยังคงนั่งสะลึมสะลืออยู่กลางเวที
กลุ่มกระเทยที่นั่งเชียร์อยู่รอบอัฒจันทร์ถึงกับมีสีหน้าเคลิบเคลิ้มเมื่อเห็นไอ้ต๊อบ
ใช้มือหยาบกร้านบดบี้ และลูบไล้หัวนมสีคล้ำเม็ดใหญ่ของมันบนยอดอกหนาล่ำ
ที่มีขนหน้าอกสีดำบางๆ กระจายอยู่ทั่ว มันโยกลำตัวของมันไปมาด้วยความเสียวกระสันพลางแลบลิ้นเลียริมฝีปาก สีหน้าและท่าทียั่วยวนของมันยามนี้ทำให้
ผู้พบเห็นคิดว่า มันน่าจะไปเอาดีด้านการเล่นหนังโป๊มากกว่าการชกมวย คงจะรุ่งดีพิลึก !

ในขณะที่มืออีกข้างของมันสาวฆวยและคลึงไข่อย่างเมามันจนลำฆวยอวบสั้นหัวบานทะโร่ของมันแข็งตัวเต็มที่ ไอ้ต๊อบมีสีหน้าพึงพอใจเมื่อหันมาเห็นไอ้ไม้และไอ้ว่อง ลูกน้องคนสนิทปลุกอารมณ์ได้ที่แล้วเหมือนกัน

สายตาหื่นของทั้งสามคนจับจ้องไปที่เหยื่อหนุ่มที่ถอยร่นไปนั่งคุดคู้ติดมุมเวทีด้านหนึ่งและกำลังมองกลับมายังพวกมันด้วยสายตาที่เกลียดชังและหวาดกลัว

ไอ้ต๊อบยิ้มแสยะ “ เฮ้ย ว่าไง ไอ้ริว เจอกันอีกแล้วนะคุณหนูจอมหยิ่ง จำกูไม่ได้ละสิท่า หึหึ ก็ใช่สินะ นอกจากครูทองภูมิแล้ว มึงมองไม่เห็นหัวใครหรอก ออกจะสูงส่งปานนี้นี่นะ “

เป็นที่แน่ชัดว่า เกือบทุกคนในค่ายมวยนพรัตน์ไม่ค่อยชอบขี้หน้าและพฤติกรรมของไอ้ริว แต่สำหรับ ไอ้ต๊อบแล้ว มันมีอะไรมากกว่านั้น....................

หัวโจกแห่งกลุ่มราชสีห์ลำพองไม่เคยลืมช่วงเวลาที่มันต้องมานั่งทนดูน้องดาว
ลูกสาวร้านขนมจีนหน้าค่ายที่มันแอบชอบมาตลอด มานั่งทอดสะพานให้กับ
ไอ้หนุ่มสุดหล่อหน้าใหม่ประจำค่ายในทุกๆ เย็น แต่ในที่สุด ก็จบลงด้วยความ
ล้มเหลวของน้องดาวที่ไม่ว่าจะพยายามสักเท่าใดก็ไม่สามารถเรียกร้องความสนใจของไอ้ริวได้เลยแม้แต่น้อย พูดง่ายๆ อีกทีก็คือว่า น้องดาวเป็นอีกคนหนึ่งที่
ไอ้ริวไม่เห็นหัวนั่นเอง

ก็หนุ่มไฮโซรสนิยมสูงอย่างไอ้ริวคงมาชายตามองลูกแม่ค้าขายขนมจีนหน้าตาธรรมดาๆ หรอกนะ แต่ก็อีกนั่นแหละ ใครจะมานั่งมองข้อติข้อด้อยของตัวเอง
ที่สำคัญ ส่วนใหญ่จะออกอาการพาลและระเบิดโทสะออกมาหากใครหน้าไหน
ก็ตามเผอิญสะกิดปมด้อยนั้นออกมาไม่ว่าจะโดยความตั้งใจหรือไม่ก็ตาม

ไอ้ต๊อบกับนังดาวก็ไม่ใช่ข้อยกเว้นแต่อย่างใด ไอ้ต๊อบนั้นไม่ชอบขี้หน้าไอ้ริว เพราะความอวดเบ่งและดูถูกคนอื่น อันเป็นลักษณะนิสัยประจำตัวของเด็กหนุ่ม แถมยังมาแย่งความสนใจของสาว (แต่ไม่ค่อยสวย) ที่มันหลงชอบอีกต่างหาก

ส่วนนังดาวก็แค้นใจที่ไอ้ริวไม่ได้ให้ความสนใจในตัวมันเลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะงัดมารยาร้อยแปดเล่มเกวียนมายั่วยวนแล้วก็ตาม นังดาวรู้สึกเสียหน้ามาก เนื่องจากไปคุยโวไปทั่วว่า คราวนี้แหละ มันจะจับลูกคุณหนูทำผัวให้ได้ แต่สุดท้ายก็แห้ว !

ไม่น่าแปลกใจที่วันนี้ทุกคนจะเห็นนังดาวนั่งไขว้ห้างกระดิกเท้าเฝ้าดูชะตากรรม
อันน่าสมเพชของไอ้ริวอยู่ตรงแถวหน้าของอัฒจันทร์

ไอ้ริวกราดสายตามองพวกนักมวยตีวงล้อมกระชับเข้ามาด้วยความหวาดผวาจนปากคอสั่น ตัวเปล่าเปลือยของมันถอยร่นจนติดเสาเวทีด้วยสภาพที่สิ้นหวัง

“ พวกมึงคิดจะทำอะไรกู อย่านะมึง ที่ผ่านมาพวกมึงยังทำกูไม่สาแก่ใจอีกหรือไง........... “

“ ฮ่าฮ่าฮ่า หวาดกลัวจนตัวสั่นเลยเหรอครับคุณหนูริว ไม่หลงเหลือท่าทีหยิ่งผยองเหมือนแต่ก่อนเลยนี่ ดูๆ แล้วก็น่าเห็นใจอยู่หรอก แต่เผอิญว่า ตอนที่เค้ารุมสกรัมมึง กูไม่ได้ร่วมวงด้วย เลยอดชิมของดีมาคราวนี้ กูเลยไม่อยากพลาดโอกาสว่ะ ฮ่าฮ่าฮ่า......... “

“ ไอ้สัตว์ระยำหมา ไอ้พวกวิปริต ถ้าพวกมึงอยากระบายอารมณ์ใคร่ มึงก็ไปล่อกับพ่อแม่มึงแล้วกัน ถ้ามึงกำพร้า มึงก็ไปเอาหมาในค่ายแล้วกัน จะได้สมใจพวกมึง “
“ โอโห้เว้ย อีตัวประจำค่ายปากจัดฉิบหาย จัดการหุบปากมันเลยดีไหมครับ ลูกพี่ “ เสียงไอ้ไม้เอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงประจบประแจง

ไอ้ต๊อบยิ้มเหี้ยมเกรียม “ เอ่อ แต่อีกระหรี่มีฤทธิ์แบบนี้ กูชอบว่ะ มันเร้าใจดี กูไม่อยากเย็ดกับขอนไม้ตายซาก เฮ้ย พวกมึงจับตัวมันไว้ให้แน่น กูเงี่ยนอยากเย็ดกระหรี่เต็มที่แล้ว “

สิ้นเสียงสั่ง.......ไอ้ไม้และไอ้ว่องกรูกันเข้าประชิดไอ้ริวหมายจะจับตัวให้ลูกพี่มันเย็ดได้ถนัดถนี่

แม้จะยังอยู่ในสภาพอ่อนเพลียและบาดเจ็บ แต่ด้วยความที่ไอ้ริวเป็นนักกีฬาที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างหนัก ร่างกายของมันจึงฟื้นกำลังได้อย่างรวดเร็ว ดวงตาของมันแดงก่ำเป็นประกายกร้าวเหมือนสัตว์ป่าสวยงามดุร้ายที่พร้อมจะแว้งกัดเมื่อยามจนตรอก

แขนล่ำทั้งสองข้างของไอ้ริวถูกล็อกไว้อย่างแน่นหนา ขณะที่เชือกตรงข้อเท้าถูกแกะออกทำให้ท่อนขาเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นอิสระอีกครั้งหนึ่ง ทั้งสองคนช่วยกันจับตัวไอ้ริวให้ลุกขึ้นอย่างทุลักทุเล น่าแปลกที่ไอ้ริวไม่ดิ้นรนขัดขืนการจับกุม แต่นัยน์ตาจับจ้องไปยังไอ้ต๊อบที่ยืนกอดอกฆวยโด่อยู่ข้างหน้าด้วยสายตาที่สงบนิ่งเยือกเย็น

เมื่อเห็นทุกอย่างพร้อมดีแล้ว ไอ้ต๊อบค่อยๆ ย่างสามขุมเข้าหาไอ้ริวราวกับพยัคฆ์ร้ายที่คืบคลานเข้าหา กวางหนุ่มไร้ทางสู้


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

122. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #121
 
31-Jan-13, 10:29 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ทว่า....คนอย่างไอ้ริวยังห่างไกลจากคำว่า “ กวางที่ไร้ทางสู้ ” มันยังมีพิษสงมากกว่าที่ไอ้ต๊อบคิดนัก อย่างน้อยมันก็ผ่านการฝึกชั้นเชิงมวยมาจากหัวหน้าค่ายโดยตรงมาชั่วระยะเวลาหนึ่ง แม้จะเป็นช่วงเวลาไม่นานนัก แต่ก็ไม่ควรประมาทฝีมือมันได้เลยแม้แต่น้อย

ทันใดนั้น.....ไอ้ริวถือจังหวะที่ไอ้ต๊อบเผลอ..... มันโก่งตัวขึ้น...งอขาจนแนบกับลำตัว....แล้วรวบรวมพลังทั้งหมดง้างตีนยันโครมเข้าที่หน้าอกจนไอ้ต๊อบถึงกับหน้าหงายล้มลุกคลุกคลานไปกองอยู่กับพื้นเวที

ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเรียกเสียงโห่ฮาดังลั่นสนาม......................

เจอเข้าไม้นี้.....ไอ้ต๊อบถึงส่ายหัวอย่างมึนงง แต่มันก็สามารถผุดลุกขึ้นยืนอย่างรวดเร็ว

“ หนอย....ทำแสบมากนักนะมึง.......กูจะ...........”
คำพูดของมันชะงักค้างอยู่เท่านั้น เมื่อมันเห็นลูกสมุนทั้งสองก็ลงไปนอนกลิ้งเลือดกลบปากอยู่กับพื้นแล้วเหมือนกัน

ตอนแรกมันนึกว่าตาฝาด เพราะทั้งไอ้ไม้และไอ้ว่องก็ถือว่าเป็นนักมวยที่มีฝีมือประจำค่ายทั้งคู่ สายตาที่มันมองไอ้ริวด้วยความเกลียดชังเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นความชื่นชมระคนนับถือขึ้นมาหน่อยๆ

“ เอ่อ แหม เก่งไม่เบาเลยนะ เมียสุดที่รักของกู มีพิษสงรอบตัวยังงี้ ค่อยเหมาะกับคนอย่างกูหน่อย “

ไม่มีคำตอบจากไอ้ริวผู้ซึ่งบัดนี้อยู่ในท่าย่อตัวตั้งหมัดเตรียมพร้อมรับมือกับผู้รุกรานเต็มที่

ไอ้ต๊อบก้าวเข้าหาเด็กหนุ่มที่ยังยืนพิงเสาอย่างระมัดระวังมากขึ้น มันยังแขนขึ้นตั้งการ์ดหมายจะรับมือกับพลังหมัดของไอ้ริวที่มันคาดว่าน่าจะเป็นสิ่งที่ตามมา
ทั้งสองฝ่ายจับจ้องประเมินท่าทีของแต่ละฝ่ายอยู่ชั่วอึดใจท่ามกลางฝูงชนทั้งสนามที่รอลุ้นอยู่ ไอ้ต็อบเริ่มมีท่าทางเครียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะมันรู้แล้วว่า
ไอ้ริวไม่ใช่หมูในอวยอย่างที่มันคิด มันไม่แน่ใจนักว่า ครูทองภูมิได้สอนวิชามวยประเภทไหนให้ไอ้ริวแบบตัวต่อตัวบ้าง.....

นี่ถ้ามันแพ้....มันก็คงไม่รู้เอาหน้าไปไว้ที่ไหนเหมือนกัน วินาทีนั้นเอง....สายตามันเผอิญเหลือบไปเห็นอีดาวที่นั่งหน้าเสียอยู่แถวหน้าของเวที มันก็เกิดกำลังใจฮึดสู้ขึ้นมาทันที

มันสาวเท้าเข้าประชิดตัวเด็กหนุ่มหมายจะเร่งเผด็จศึกโดยเร็ว โดยมันคิดจะตุ้ยท้องเหยื่อหนุ่มก่อนแล้วจึงค่อยล็อคตัวทีหลัง

แต่น่าเสียดายที่มันผลีผลามเกินไปและมัวแต่เฝ้าระวังการโจมตีกลับจากกำปั้นอันหนักหน่วงของไอ้ริวที่ทำให้ลูกน้องของมันหมอบกระแตไปเรียบร้อยแล้ว

เพียงชั่ววินาทีที่ตัวไอ้ริวอยู่ใกล้แค่เอื้อม.........แต่ต่อมา มันก็เห็นเพียงความว่างเปล่า เพราะไอ้ริวพริ้วตัวหลบฉากแล้วเงื้อท่อนขาตวัดส้นเท้าฟาดไปที่ลำคอของไอ้ต๊อบอย่างถนัดถนี่ ไอ้ต๊อบสั่นสะท้านไปทั้งร่างด้วยแรงเตะ และเซผงะเสียหลักเบนไปข้างๆ ในจังหวะนั้นเอง ไอ้ริวหมุนตัวเตะเหวี่ยงซ้ำด้วยส้นเท้าอันทรงพลังไปที่ก้านคอของคู่อริอย่างแม่นยำ

“ พล๊อก !!! “

นั่นเป็นเสียงสุดท้ายที่ไอ้ต๊อบได้ยินก่อนที่โลกรอบตัวมันจะหมุนคว้างและสติสัมปชัญญะค่อยๆ ดับวูบลง พร้อมกับร่างอันใหญ่โตของมันจนไปนอนแผ่อยู่กับพื้นอย่างหมดสภาพ

นับเป็นครั้งแรกที่เสียงของฝูงชนทั้งสนามเงียบกริบลง............ตามด้วยเสียงพึมพำแสดงความทึ่งในทักษะแม่ไม้มวยไทยของไอ้ริวที่สามารถสยบคู่ต่อสู้ได้ถึงสามคนพร้อมกัน

ลีลามวยไทยที่ไอ้ริวเพิ่งสาธิตให้ทั้งสนามชมเป็นบุญตามีนามเรียกขานว่า “ จระเข้ฟาดหาง ” นั่นเอง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

123. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #122
 
31-Jan-13, 10:34 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เสียงโฆษกที่ดังเจี้อยแจ้วมาตลอดก็ดูเงียบไปหนึ่งอึดใจก่อนจะเอ่ยขึ้นว่า “ เอาล่ะครับ ช่างไม่น่าเชื่อเลยว่า คุณหนูริวของเราจะมีฝีมือเก่งฉกาจขนาดนี้....ก็สมแล้วกับที่เป็นศิษย์เอกของครูทองภูมิ ที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าที่ควรจะสั่งสอนพวกเราไปฝึกสอนให้คุณริวคนนี้ ช่างยอดเยี่ยมจริงๆ เลยว่าไหมครับทุกๆ คน “

ไอ้ริวหรี่ตากับน้ำเสียงชมปนประชดของไอ้ดำ..............................

“เพื่อไม่ให้เสียเวลาอันมีค่าของผู้ชมทุกท่าน หลังจากที่เราเก็บกวาดศพทั้งสามบนเวทีแล้ว ขอเชิญทีมที่สองขึ้นมาบนเวที ณ บัดนี้ “

โดยไม่รอช้า.....ไอ้นบ ไอ้โทน และไอ้แทคต่างกระโดดขึ้นบนเวทีทันที พวกมันไม่ลืมว่า ชื่อของทีมมันกลับเป็นท่าไม้ตายที่ดับทีมแรกลงได้ แต่ละคนยืนเรียงแถวกันเป็นหน้ากระดานเรียงหนึ่ง โดยมีไอ้ริวยังคงตั้งท่าป้องกันตัวคุมเชิงอยู่
ตอนที่ไอ้นบยืนผงาดอยู่กลางเวที ทุกคนนึกว่า อ๋อม อรรคพันธ์ ดาราหนุ่มชื่อดังมาเยี่ยมค่ายเพราะรูปร่างหน้าตาคล้ายคลึงกันเหลือเกิน ส่วนไอ้โทนและไอ้แทคพี่น้องฝาแฝดก็หน้าตาดีไม่แพ้กัน ไอ้โทนแฝดผู้พี่หน้าตาหล่อแบบไทยๆ ดูละม้ายกับปราโมทย์ สามา นายแบบไทยชื่อดังสมัยก่อน และไอ้แทคแฝดผู้น้องดูหล่อเจ้าชู้กรุ่มกรึ่ม ไม่ถือตัว ไม่รังเกียจทั้งชายหญิงหรือกระเทย.....เรียกว่า ถ้ามีรูร่องให้มันเสียบละก้อ มันเอาได้หมดไม่เลือกหน้าไม่เลือกเพศ สมกับฉายาหนุ่มเจ้าสำราญประจำค่ายเสียจริงๆ

ถ้าเปรียบไอ้ริวในตอนนี้ก็น่าจะเหมือนตัวเม่นที่เมื่อยามที่ภัยมาเยือนก็พร้อมที่จะพองขนหนามใส่ศัตรู ซึ่งหากไม่ระวังตัวก็อาจเจ็บหนักได้เช่นกัน ความพินาศของกลุ่มราชสีห์ลำพองก็เป็นประจักษ์พยานได้ดีอยู่แล้ว

ไอ้นบหลิ่วตาเป็นสัญญาณให้ลูกน้องสองคนที่ยืนอยู่เข้าประกบเข้าจัดการกับเหยื่อหนุ่มที่กำลังยืนตั้งท่าเตรียมพร้อมโต้ตอบศัตรูที่กำลังจู่โจมเข้ามา...............

ไอ้โทนและไอ้แทคสองฝาแฝดเดินรุกเข้าหาไอ้ริวอย่างรวดเร็วในลักษณะสลับฟันปลา เพื่อหลอกล่อให้ฝ่ายตรงข้ามงงงวย สายตาของเด็กหนุ่มจับตามองความเคลื่อนไหวของนักมวยหนุ่มทั้งสองแบบตาไม่กระพริบ

ไอ้แทคตัดสินใจลองดีคนแรก........มันพุ่งหมัดเข้าใส่ไอ้ริวก่อนจะผงะไปด้วยแรงหมัดที่สวนกลับมา มันตั้งหลักได้ทันทีและก้มตัวลงพุ่งหมัดเข้าใส่บริเวณหน้าท้องของไอ้ริว

เด็กหนุ่มเบี่ยงตัวหลบได้ทันควัน แต่การที่มันจดจ่ออยู่ที่ฝาแฝดผู้น้อง คนพี่ก็เข้าประกบเบื้องหลังทันที !

“ เฮ้ย....อะไรว่ะ ปล่อยกู ไอ้สัตว์ “

ไอ้ริวอุทานเมื่อรู้สึกถึงผิวลื่นเปลือยเปล่าของนักมวยหนุ่มเข้ามาทาบอยู่ข้างหลัง แขนทั้งสองข้างของมันถูกจับล็อกแน่น ท่อนฆวยแข็งเป็นมันเลื่อมบดเบียดอยู่ที่ระหว่างง่ามก้น

“ เสร็จกูล่ะมึง “

ไอ้แทคคิดในใจแล้วพุ่งตัวเข้าจู่โจมซ้ำ โดยลืมไปว่า มีเพียงแค่แขนเท่านั้นที่ถูกจับตรึงไว้ แต่อวัยวะส่วน ที่กลายเป็นอาวุธอันทรงพลังยังคงมีอิสระไร้การควบคุม
กว่าไอ้แทคจะรู้ตัวอีกที....มันก็ถูกตีนยันโครมออกมาเต็มแรงจนร่างของมันปลิวจนเกือบตกเวที... ดีที่มันจับเชือกกั้นเวทีไว้ได้ทันท่วงที

ไอ้โทนชะโงกหน้าข้ามไหล่ไอ้ริวเห็นเหตุการณ์ตลอดก็ถึงกับอึ้งด้วยความไม่คาดฝัน มันรู้สึกได้ถึง แรงสะบัดดิ้นอย่างรุนแรงให้พ้นจากการรัดกุม มันพยายามล๊อกตัวเด้กหนุ่มให้แน่นขึ้นด้วยความยากลำบาก แม้คนทั้งสองจะมีพละกำลังวังชาที่สูสีกัน แต่รูปร่างส่วนสูงของไอ้โทนถือว่าด้อยกว่าฝ่ายตรงข้ามมาก ดังจะเห็นได้จากมันต้องเขย่งเท้าขึ้นจนเกือบสุดถึงจะสามารถเข้าล็อคแขนไอ้ริวได้ และแรงดิ้นรนภายในวงแขนของมันเพิ่มความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนมันจะต้านทานไม่อยู่แล้ว

ในขณะที่อิสรภาพของสัตว์ป่าหนุ่มแน่นแสนสวยกำลังอยู่ใกล้แค่เอื้อมแล้วนี่เอง........ไอ้นบก็กราดเข้าช่วยลูกน้องที่กำลังเพลี่ยงพล้ำด้วยการพุ่งหมัดฮุกตรงเข้าไปที่หน้าท้องของไอ้ริวอย่างรุนแรง

“ พลั่ก.....”

“ โอ๊ย......... “

ไอ้ริวถึงกับเข่าอ่อนทรุดตัวลงกับพื้นด้วยความเจ็บปวดจากแรงกำปั้นของนักมวยหนุ่ม ก่อนที่ไอ้ริวจะทันตั้งตัว......หมัดสองก็ตามมาอย่างรวดเร็วตรงเป้าหมายเดิมอย่างแม่นยำ

“ ตุ้บ อึก........ “ ไอ้ริวนิ่วหน้าเหยเกด้วยความความเจ็บปวดที่แผ่ซ่านไปทั่วบริเวณที่ถูกชก แต่ยังคงยกมือขึ้นตั้งการ์ดไว้มั่นเพื่อป้องกันตัวเองจากการโจมตีระลอกสาม

ทว่าการจู่โจมถัดมามิได้มาจากไอ้นบอย่างที่เด็กหนุ่มคาดคิด แต่มาจากไอ้แทคที่ทะยานเข้าประชิดตัวไอ้ริวแล้วเงื้อตีนขึ้นเตะกล่องดวงใจกลางหว่างขาของเด็กหนุ่มอย่างเต็มเหนี่ยว !

“ พลั้ก....................... “

“ อ๊ากกกกกกกกกกกกก.................................... “

เสียงร้องของไอ้ริวด้วยความเจ็บปวดแสนสาหัสแผดดังขึ้น ร่างของมันผงะหงายสั่นเทิ้มจนแทบจะ ทรงตัวไว้ไม่อยู่ ดีที่ไอ้โทนยังคงยืนเป็นเสาพิงหลังให้อยู่ ไม่อย่างนั้น มันคงร่วงลงไปกองอยู่ที่พื้นสังเวียนเรียบร้อยแล้ว

ไอ้แทคยิ้มเหี้ยมเกรียม “ เป็นไงล่ะมึง ซ่ามากนะที่ถีบกูเมื่อกี้นี้ “

อีมิวหัวหน้ากลุ่มหงษ์เหิรปราดเข้าไปชิดขอบเวทีแล้วยกมือขึ้นตบพื้นเวทีเสียงดังสนั่น “ พวกพี่ๆ ค่ะ ช่วยกรุณาเล่นเกมนี้แบบถนอมของหน่อยนะค่ะ เหลือสภาพดีๆ ไว้ให้คนหลังๆ เค้าบ้าง ขอเถอะนะค่ะ นะค่ะ“

ไอ้นบและไอ้แทคหันหน้ามาตามเสียงโหวกเหวกของอีมิวแล้วยักไหล่อย่างไม่ใส่ใจ ไอ้แทคก้มลงมองไข่แฝดที่บวมแดงกล่ำของไอ้ริวอย่างสะใจ

ความเจ็บปวดจากเบื้องล่างทำให้ไอ้ริวสมองมึนตื้อไปชั่วขณะ ซึ่งส่งผลกระทบไปยังสมรรถภาพในการป้องกันตัวเองของเด็กหนุ่มและเป็นการเปิดช่องโหว่ให้หมาป่าหิวโหยทั้งสามตัวเข้ารุมขย้ำเหยื่อที่กำลังเพลี่ยงพล้ำทันที !

แก็งค์นักมวยหนุ่มทั้งสามขยิบตากันเพื่อส่งสัญญาณร่วมในการเผด็จศึกเด็กหนุ่มที่กำลังได้รับบาดเจ็บ

ทันทีที่ได้รับสัญญาณจากลูกพี่ ไอ้โทนเอาแขนล่ำรัดลำตัวของเด็กหนุ่มไว้แน่นราวกับงูเหลือมรัดเหยื่อ

มันสูดหายใจเข้าลึกพร้อมแยกขาออกเล็กน้อย เท้าจิกพื้นแน่น เพื่อเพิ่มความมั่นคงแข็งแรงในการทรงตัว มันกลั้นหายใจอีกครั้งและรวบรวมพละพลังภายในยกตัวไอ้ริวขึ้นจากพื้น

“ ฮึบ.......”

“ หวา..... มะ มึงจะทำอะไรกู.............. “ เสียงไอ้ริวอุทานด้วยความตื่นตะลึง
ในท่วงท่าที่มันยกไอ้ริวขึ้นนี้ ท่อนขาของมันยังคงตั้งฉากกับพื้นแต่มันแอ่นตัวราบขนานไปกับพื้น โดยมีเรือนร่างอันกำยำใหญ่โตของไอ้ริวนอนหงายทาบทับอยู่ข้างบน………และอ้าขาโชว์ทุกส่วนสัดของความเป็นชายให้ทุกคนในโรงยิมได้ยลกันเต็มๆ ตา

ไอ้ริวหน้าแดงซ่านด้วยความอับอายกับสภาพล้อนจ้อนหมดจดของตัวเองที่ไม่เหลืออะไรไว้ให้ผู้พบเห็นได้จินตนาการ ร่างกายกำยำเปลือยเปล่าเคว้งคว้างลอยอยู่เหนือพื้น ท่อนขาเตะถีบไปมากลางอากาศอย่างไร้ทิศทาง และหนอนน้อยตัวเขื่องสะบัดหัวไปมาดูล่อตาล่อใจยิ่งนัก !

ทุกคนในโรงยิมที่เฝ้ามองเหตุการณ์อยู่ต่างเสียงซี้ดซาดอย่างตื่นเต้นลุ้นระทึก !


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
GAME
Guest

124. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #123
 
01-Feb-13, 00:54 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ดันครับ ตามอยู่ทั้ง 2 เว็บ อิอิ

ลุ้นดีตรงที่ ริวไม่โดนง่ายๆ มีสู้ด้วย ไม่เบสิคเหมือนเรื่องอื่นๆ

มาต่อไวไวนะครับ ชอบครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Baron
Guest

125. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #124
 
01-Feb-13, 07:26 AM (SE Asia Standard Time)
 
   อืม ร้องริวจะโดนอะไรมั่งนะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
(-_-!)
Guest

126. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #125
 
01-Feb-13, 11:29 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เหนือจินตนาการจริง ๆ เลย ...


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
akarui_boy
Guest

127. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #0
 
05-Feb-13, 00:03 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ตามมาจากอีกเวป ติดตามตลอดนะคับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เอเจ
Guest

128. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #127
 
12-Feb-13, 01:23 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ดันครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
fyo
Guest

129. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #128
 
12-Feb-13, 07:48 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ดันๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
หนูน่ารัก
Guest

130. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #129
 
19-Feb-13, 11:42 AM (SE Asia Standard Time)
 
   อัพเดท เดือนละหนแหงๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

131. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #130
 
02-Mar-13, 00:08 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ลองแอดมิน 5


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

132. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #131
 
02-Mar-13, 00:14 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ด้วยความที่เป็นฝาแฝดที่มีหน้าตาและอุปนิสัยที่ละม้ายคล้ายกันตั้งแต่เกิด ไอ้โทน

และไอ้แทคจึงทำงานเข้าขากันอย่างรู้ใจกันเป็นอย่างดี ไอ้แทครีบวิ่งอ้อมไปข้าง

หน้าบุรุษสองคนที่ตัวโหนติดกันอยู่ อวัยวะเพศมันแทบจะชนใบหน้าของผู้เป็นพี่

ชายที่เงยหน้ามองมันด้วยสายตาที่ขุ่นมัว....ประมาณว่า ช่วยเอาฆวยมึงไปไกลๆ

หน้ากูหน่อย

ไอ้แทคยิ้มยั่วและหยักคิ้วหนาอย่างยียวนกวนโทสะให้แฝดผู้พี่ที่ยังคงมองมันด้วย

ดวงตาที่เขียวปั้ด มันคงเป็นโรคจิตหน่อยๆ เหมือนกับดาราหนุ่มนายแบบชื่อเล่น

เดียวกับมันที่ชอบโชว์ของดีให้สาธารณชนได้ชื่นชม...เข้าทำนองมีดีก็ต้องอวด ไม่

งั้นก็ชวดอดกินของดี......................... มันส่ายเอวเด้งหน้าเด้งหลังอย่างมันส์ใน

อารมณ์ บั้นท้ายขาวอวบงอนส่ายไปมาดูล่อตาล่อใจยิ่งนัก ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดดัง

กึกก้องจากสาวแท้สาวเทียมทั่วทุกสารทิศ !

ดวงตาคมขี้เล่นของมันแพรวพราวเจ้าเล่ห์เมื่อคิดถึงวิธีแกล้งหนุ่มหล่อลูกผู้ดีให้ได้

รับความอับอายทับทวีที่จะตราตรึงไปชั่วชีวิต.............มันเอื้อมมือไปจับขาทั้งสอง

ข้างที่กำลังแกว่งไกวและจับขาทั้งสองให้แหกถ่างออกจากกันจนเป็นรูปตัววี !

ยังไม่หนำใจ....เพื่อให้ผู้ชมรอบด้านเห็นโพรงสวาทของไอ้ริวได้ชัดๆ ทุกซอกทุก

มุม....มันรวบรวมพละกำลังชูท่อนขาของไอ้ริวให้สูงขึ้น ซึ่งเป็นการดันบั้นท้ายขาว

เนียนยกลอยขึ้นโดยอัตโนมัติ แก้มก้นขาวผ่องถูกถ่างออกจนอ้าซ่าเผยให้เห็นถึง

ร่องรูดำเล็กๆ ที่มีรอยจีบย่นสีชมพูรอบๆ ประดับอยู่ตรงกลางอย่างชัดเจน

ในชั่วเวลานั้น สติสัมปชัญญะของไอ้ริวเหมือนจะแตกเป็นเสี่ยงๆ ด้วยความอับอาย

และอดสูจนสุดที่จะทานทนได้

“ ม่ายยยยยยยยยยยยย อย่าาาาาาาา………..ไอ้เหี้ย ปล่อยยยยยยยกู อย่าทำกู

แบบนี้ ปล่อยยยยยยยยยยยยยยย ”

เสียงร้องโหยหวนสั่นเครือของเด็กหนุ่มแผดดังลั่นไปทั่วห้องสลับกับเสียงกด

ชัตเตอร์จากทั้งกล้องถ่ายรูปและมือถือสมาร์ตโฟนเป็นแสงกระพริบระยิบระยับ

รอบเวทีราวกับงานคอนเสริ์ตของนักร้องเกาหลีชื่อดัง

สำหรับคู่แฝดนรกแล้ว การแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจและตื่นตัวในครั้งนี้เพิ่งจะเริ่มต้น

เท่านั้น

แฝดหนุ่มหล่อทั้งสองสบตากันแล้วก็เริ่มหมุนตัวเป็นวงล้อไปพร้อมๆ กัน โดยมีร่าง

ขาวโพลนของเด็กหนุ่มนอนหงายแหกตูดอ้าซ่าอยู่เบื้องบน

เสียงเร่งเร้าตื่นเต้นประกอบฉากของไอ้ดำดังผ่านลำโพงเพื่อปลุกเร้าอารมณ์ร่วม

ของผู้ชมในโรงยิม

” อะฮ้า....ช่างเป็นภาพที่สวยงามน่าดูชมที่หายากมากเชียวนะครับท่านผู้ชมที่ไร้

เกียรติทุกท่าน เอ่อ .......ที่มีเกียรติทุกท่าน ที่ในวันนี้ เราได้มีโอกาสยลของลับ

ของสงวนของคุณหนูลูกผู้ดีอย่างชัดๆ ทุกรูขุมขน ช่างเป็นบุญตาของพวกเราเสีย

เหลือเกินจริงมั๊ยคร๊าบบบบบบบบ ”

เสียงเฮรับตอบกลับดังขึ้นอย่างสนั่นหวั่นไหวจากกลุ่มผู้ชมแสดงให้เห็นว่า การปลุก

เร้าของไอ้ดำประสบความสำเร็จอย่างน่าชื่นใจ

เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ชมที่เฝ้ามองอยู่..........ในขณะเดียวกับที่ไอ้

แทคเคลื่อนตัวเป็นวงกลมไปรอบๆ มันก็เลื่อนมือไปยึดปลีกน่องไอ้ริวไว้มั่นแล้วดึง

ตูดขาวให้โด่งลอยขึ้นอีกพร้อมกับแหกแก้มก้นให้ถ่างกว้างยิ่งขึ้น เพื่อให้ทัศนวิสัย

ของร่องรูอันลี้ลับได้เปิดเผยสู่โลกภายนอกอย่างกระจ่างตา โดยมีแสงไฟจาก

สปอร์ทไลท์คอยไล่ติดตามสาดส่องไปที่จุดพึงสงวนนั้นอย่างไม่ลดละ

ในที่สุด....ไอ้นบที่ยืนปั่นฆวยดูเหตุการณ์อยู่เฉยๆ ก็ตัดสินใจที่จะขยับเข้ามาร่วม

วง.................

มันส่งสัญญาณให้เพื่อนร่วมทีมยุติการเคลื่อนไหวพร้อมกับย่างเท้าเข้าไปหาเหยื่อ

หนุ่มที่กำลังอยู่ในท่วงท่าที่น่าอับยศอดสู

มันจ้องมองโพรงดำเล็กๆ กลางบั้นท้ายขาวอวบอยู่ชั่วครู่ก่อนจะใช้นิ้วชี้ที่มีเล็บดำ

สกปรกสอดเข้าไปสำรวจความชุ่มฉ่ำภายในถ้ำอย่างช้า ๆ

ไอ้นบยิ้มอย่างพอใจเมื่อรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นและฟิตแน่นของผนังถ้ำที่ดูเหมือน

จะตอดรัดนิ้วมันตลอดเวลา มันไม่รอช้ารีบใช้นิ้วสอดตามเข้าไปเพิ่มเป็นสองและ

สามนิ้วและชักเข้าออกถี่ๆ อย่างรวดเร็ว มันคิดอยู่ในใจ หากใช้ท่อนฆวยยาว 7 นิ้ว

กว่าบุกทะลวงเข้าไปในข้างหลังที่คับติ้วนี้…………..มันจะให้ความรู้สึกเสียวกระสัน

สักแค่ไหนนะ

เมื่อรู้สึกได้ถึงการถูกรุกรานจากเบื้องหลัง.........เจ้าของถ้ำก็พยายามดิ้นรนขลุก

ขลักไปมาแต่ก็ทำได้ไม่ถนัดนักเพราะถูกล็อคแขนขาอย่างแน่นหนาทั้งจากข้างบน

และข้างล่าง แถมยิ่งดิ้นกลับยิ่งทำให้กลุ่มนิ้วของไอ้นบแทรกเข้าไปลึกมากขึ้น ๆ

จนแทบจะสุดปลายโคน

เมื่อเห็นว่านิ้วของตนเข้าไปภายในจนมิดแล้ว ไอ้นบก็เริ่มคว้านนิ้วไปรอบๆ เพื่อเป็น

การแผ้วทางให้สิ่งที่ใหญ่กว่าที่จะตามมาในไม่ช้า เสียงนิ้วครูดคราดกับผนังถ้ำสี

ชมพูทำให้เกิดเสียงดังเฉาะแฉะ เพียงไม่นานนัก....ร่างกายของไอ้ริวก็ขับเมือกสี

ขาวออกมาชะโลมนิ้วที่อยู่ภายในและมีบางส่วนที่ทะลักออกมาจากปากโพรงและ

ไหลเยิ้มหยดย้อยออกมาตามง่ามก้นแล้วเปรอะไปตามท่อนขาของไอ้โทนที่อยู่

เบื้องล่างก่อนที่จะหยดแหมะๆ ลงบนพื้น

“ วู้วววววว แม่งโคตรเอ็กซ์เลยว่ะ สุดยอดจริงๆ “ ไอ้นบอุทานออกมาด้วยน้ำเสียง

หื่นๆ พลางเร่งมือสาวฆวยที่แข็งตัวผงกหัวหงึกหงักดูเป็นมันเลื่อมแวววาวจากน้ำ

เงี่ยนที่หลั่งชะโลมตลอดท่อนลำ

ด้วยอารมณ์เงี่ยนที่สุดจะทานทนเพราะถูกกระตุ้นจากภาพสุดเซ็กซี่ของไอ้ริวเบื้อง

หน้า...... ไอ้นบถอนมือออกจากถ้ำทองของไอ้ริวแล้วเอื้อมมือทั้งสองไปยึดที่

บั้นเอวของเด็กหนุ่มแน่น


มันขยับตัวเข้าใกล้จนท่อนฆวยแข็งร้อนขนาดร่วม 7 นิ้วป้วนเปี้ยนอยู่แถวๆ บั้นท้าย

ที่ทาบทับติดกันของไอ้ริวและไอ้โทน อวัยวะสืบพันธุ์ของมันแข็งตัวชูชันจนมันไม่

จำเป็นต้องใช้มือช่วยจับนำทางในการบุกทะลวงประตูหลังแต่อย่างใด เจ้างูตา

เดียวเลี้อยฉวัดเฉวียนไปมาบริเวณระหว่างร่องก้นแล้วขยับออกมาเล็งเป้าหมายที่

อยู่ในระยะกระชั้นชิดจนไม่น่าที่จะผิดพลาดได้

ไอ้นบขยับเอวให้ท่อนฆวยให้อยู่ตรงกับรูทวารแล้วเงยหน้า มือขยุ้มบั้นเอวไอ้ริ

วแน่น และเกร็งบั้นเอวแล้วเสยท่อนลำกระซวกเข้ารูตูดเบื้องหน้าเต็มแรงทันที !

“ สวบ........... “

“ อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกก..................................................... “

ไอ้นบขมวดคิ้วเอะใจที่เสียงร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวดนั้นฟังแปลกหูและดู

เหมือนจะไม่ได้เปล่งออกมาจากปากของไอ้ริวที่นอนหงานอ้าซ่าอยู่

มันรีบก้มลงดูผลงานมันทันที !

“ ฉิบหายแล้วกู ! “ มันอุทานในใจ

ภาพที่มันเห็นลางๆ เบื้องล่างคือหน้าท้องแกร่งซิกแพคของมันแนบชิดติดแน่นกับ

บั้นท้ายขาวที่สั่นระริกด้วยความเจ็บปวดจากการที่มีท่อนฆวยยาวร่วม 10 นิ้วจมมิด

อยู่ข้างใน !

มันคงภาคภูมิใจกับผลงานมากกว่านี้หากบั้นท้ายที่มันเสียบสดนั้นเป็นของไอ้ริว !!!

แม้ไอ้นบจะไม่สามารถมองเห็นสีหน้าของเจ้าของบั้นท้ายที่เพิ่งจะสูญเสียพรหมจา

รีย์ไป แต่มันก็พอนึกภาพออกว่าคงทุกข์ทรมาณแสนสาหัสทีเดียว และจริงๆ แล้ว

ก็เป็นไปตามที่มันคิด หรืออาจจะยิ่งกว่าที่มันคิด..........

สีหน้าไอ้โทนเหยเกบิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปวดแสนสาหัสจากการถูกทะลวงประตู

หลังโดยไม่ทันตั้งตัว มันไม่เคยคิดเลยว่าจะถูกเปิดซิงโดยรุ่นพี่ของมันเอง....แถม

ยังเกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาคนเกือบทั้งค่าย !

ไอ้นบมองนักมวยรุ่นน้องอย่างเห็นใจ แต่มันก็แก้ไขอะไรไม่ได้แล้วกับความผิด

พลาดที่เกิดขึ้น แถมตอนนี้ มันรู้สึกเสียวกระสันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากการตอดขมิบ

ของรูตูดสดๆ ซิงๆ

“ ไอ้โทน กูขอโทษว่ะ กูไม่ได้ตั้งใจ แต่ตอนนี้ กูเสียวจัง ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว....กู

ขอลองเย็ดตูดมึงหน่อยเถอะ.....ซี้ดดดดดดดดด โอ้วววววววววว ”

ไอ้นบพึมพำแผ่วๆ เหมือนจะขอโทษ แต่กลับไม่ยอมถอนร่างออกจากโพรง

กระสัน แถมยังเริ่มกระทุ้งเอวเข้าออกเป็นจังหวะเร็วและแรงขึ้นเรื่อยๆ

“ ซี้ดดดดดดดดดด ซาดดดดดดดดดดด โอ้วววววววววววว อืมมม์ แม่งมันส์ดี

จริงๆ ยิ่งกว่าเย็ดหีอีกโว้ย ! ”

บัดนี้ ไอ้โทนซึ่งได้กลายเป็นเหยื่อสวาทโดยไม่ได้ตั้งใจ.........ก็ได้แต่กัดฟันยอม

รับชะตากรรมของตนโดยจำยอม มันรู้สึกได้ถึงของเหลวสีแดงคล้ำที่เกิดจากการ

ฉีกขาดของตูดมันเริ่มไหลย้อยลงไปตามง่ามขาที่สั่นระริกเพราะต้องแบกรับ

น้ำหนักของไอ้ริวและความปวดร้าวจาก การถูกเย็ดที่ได้แผ่ซ่านไปตามทุกองคา

พายพ

ทว่า....ไอ้นบที่ตอนนี้หน้ามืดตามัวแล้วยังคงตั้งหน้าตั้งตาซอยฆวยเข้าออกอย่าง

ต่อเนื่อง เสียงเนื้อกระทบกันดังพั่บพั่บ....ฟังดูแล้วเร้าใจยิ่งนัก !

เวลาผ่านไปไม่นานนัก.....เหงื่อของไอ้นบก็ไหลโทรมกายแต่มันก็ยังตั้งหน้าตั้งตา

รัวเอวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งด้วยความกระสันเสียวที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เรือน

ร่างของไอ้โทนโยกตัวไปมาตามแรงกระแทกกระทั้นจากเบื้องหลัง พอๆ กับความ

ปวดแสบที่ยังคงทวีขึ้นจนมันต้องอ้าปากเพื่อผ่อนคลายความเจ็บปวดที่ได้รับให้

บรรเทาลง

แต่มันก็คงไม่นึกว่า การเปิดปากของมันจะกลายเป็นจุดอ่อนให้นักมวยหื่นกามอีก

คนหนึ่งที่รอจังหวะอยู่ทำการรุกรานมันจากด้านหน้า

คราวนี้....ไอ้แทค น้องชายตัวดีของมันที่ทนดูพี่ชายถูกเย็ดด้วยอารมณ์เงี่ยนที่อด

กลั้นมานาน... ก็ทนไม่ไหวอีกต่อไป พอได้โอกาส.....มันกระดกท่อนฆวยที่

แข็งโป๊กสวนเข้าปากพี่ชายฝาแฝดมันทันที !

โดนเข้าไม้นี้ ไอ้โทนถึงกับตาเหลือกถลน เพราะคิดไม่ถึงว่า จะถูกจับเย็ดปากโดย

น้องชายร่วมสายเลือดของมันเอง

“ อุ้บบ อ้ายเหย มองทอมอะไล...” (แปล.....ไอ้เหี้ย มึงทำอะไร)

เช่นเดียวกับไอ้นบ..........พลังตัณหาราคะทำให้ไอ้แทคหน้ามืดไม่ฟังอีร้าคาอีรม

อีกต่อไป พอมั่นใจว่า พี่ชายจะไม่กัดฆวยมันขาดแน่ๆ แล้ว มันก็เริ่มซอยเข้าออก

เป็นจังหวะแข่งกับไอ้นบที่ประกบอยู่ข้างหลัง

กระพุ้งแก้มของไอ้โทนดูโป่งพองคับแน่นไปด้วยท่อนฆวยรอบวงกว่า 4 นิ้วที่

กระแทกเข้าออกอย่างเมามัน มันได้แต่เปล่งเสียงครางอู้อ้าอู้อ้าอยู่ในลำคอ โดยมี

น้ำลายไหลย้อยออกจากอุ้งปากลงเปรอะคางจนดูเป็นมันเลื่อมวาว

คนดูทั้งสนามยังคงเฝ้ามองเหตุการณ์บนสังเวียนอย่างลุ้นระทึก......ร่างกายเปลือย

เปล่าของไอ้ริวยังไม่ได้รับการแตะต้องให้บอบช้ำตามหลายคนที่คาดหวังไว้เพราะ

นักมวยตัวเก่งของค่ายกลับหันมาล่อกันเองอย่างเมามัน !

และแล้ว....ไอ้นบก็ถึงฝั่งฝันก่อน.....มันแหงนหน้าโก่งคอร้องครางเสียงกระเส่า

ด้วยอารมณ์ราคะที่พุ่งทะยานถึงขีดสุด..........................

“ อ้า....ซี้ดดดดดดดดดดดดดด โอ้ววววววววววววว กูไม่ไหวแล้ว เย็ดแม่ง กูจะ

ออกแล้ว........”

มันกระแทกฆวยเข้าหาตูดลูกน้องร่วมค่ายอย่างแรงอีกครั้งก่อนที่จะฟุบร่างลงหว่าง

ง่ามตูดของอ็ริวที่นอนหงายทับร่างไอ้โทนอยู่ข้างบน ไอ้โทนหลับตาปี๋เมื่อรู้สึกถึง

น้ำอุ่นข้นเหนียวพ่นทะลักเข้าไปในช่องแคบมัน........ดีนะ ที่มันท้องไม่ได้ ไม่งั้น

ได้มีลูกหัวปีท้ายปีแน่ๆ แต่ที่แน่ๆ ก็คือ มันตกเป็นเมียลูกพี่มันทางพฤตินัยโดย

สมบูรณ์ไปเรียบร้อยแล้ว .......................

ยังไม่ทันที่ไอ้โทนจะทำใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้........ไอ้น้องชายร่วมสายเลือดก็ถึง

จุดสุดยอดตามมาติดๆ........

“ ฮูยยยยยยยย พะ..พี่ ผะผมไม่ไหวแล้ว...จะไปแล้ว ซี้ดดดดดดดดด ปากพี่นี่

มันเยี่ยมดีจริงๆ โอ้วววววววววววววว “

มันกระทุ้งฆวยเข้าที่อุ้งปากพี่ชายสุดที่รักแรงขึ้นเรื่อยๆ กล้ามเนื้อเป็นมัดๆ ทุกสัด

ส่วนเกร็งแน่น ก่อนที่ร่างเปลือยของมันจะสั่นกระตุก และมันก็พ่นน้ำกามปริมาณ

มหาศาลทะลักผ่านโพรงปาก จนหมดสิ้น ส่วนไอ้โทนไม่มีทางเลือกอื่นนอกจาก

จำยอมกลืนของเหลวข้นคาวลงลำคอไปจนไม่เหลือแม้แต่หยาดหยดเดียวด้วย

ความรู้สึกที่ขมขื่น !

เสียงกริ่งระฆังที่ดังขึ้นข้างเวทีแสดงถึงเวลาของมวยยกแรกได้จบลงท่ามกลาง

เสียงโห่ฮาจากคนดูรอบสนาม............................

ทันทีที่สิ้นเสียงระฆัง......ไอ้โทนก็ทรุดร่างอันอ่อนเปลี้ยลงนอนแผ่หรากับพื้นอย่าง

หมดแรง โดยมีไอ้ริวนอนเกยก่ายอยู่ข้างบน ส่วนไอ้นบกับไอ้แทคลอบสบตากัน

อย่างมีเลศนัยพลางสำรวจเรือนร่างที่เจิ่งนองไปด้วยคราบน้ำกามของไอ้โทนที่โดน

เย็ดเป็นครั้งแรก...และจากความสุขสม ระดับสุดยอดที่มันทั้งคู่ได้รับเมื่อชั่วครู่....

ทำให้มั่นใจได้ว่า...นี่จะไม่ใช่เป็นครั้งสุดท้าย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

133. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #132
 
02-Mar-13, 00:16 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ด้วยความที่เป็นฝาแฝดที่มีหน้าตาและอุปนิสัยที่ละม้ายคล้ายกันตั้งแต่เกิด ไอ้โทนและไอ้แทคจึงทำงานเข้าขากันอย่างรู้ใจกันเป็นอย่างดี ไอ้แทครีบวิ่งอ้อมไปข้างหน้าบุรุษสองคนที่ตัวโหนติดกันอยู่ อวัยวะเพศมันแทบจะชนใบหน้าของผู้เป็นพี่ชายที่เงยหน้ามองมันด้วยสายตาที่ขุ่นมัว....ประมาณว่า ช่วยเอาฆวยมึงไปไกลๆ หน้ากูหน่อย

ไอ้แทคยิ้มยั่วและหยักคิ้วหนาอย่างยียวนกวนโทสะให้แฝดผู้พี่ที่ยังคงมองมันด้วยดวงตาที่เขียวปั้ด มันคงเป็นโรคจิตหน่อยๆ เหมือนกับดาราหนุ่มนายแบบชื่อเล่นเดียวกับมันที่ชอบโชว์ของดีให้สาธารณชนได้ชื่นชม...เข้าทำนองมีดีก็ต้องอวด ไม่งั้นก็ชวดอดกินของดี......................... มันส่ายเอวเด้งหน้าเด้งหลังอย่างมันส์ในอารมณ์ บั้นท้ายขาวอวบงอนส่ายไปมาดูล่อตาล่อใจยิ่งนัก ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดดังกึกก้องจากสาวแท้สาวเทียมทั่วทุกสารทิศ !

ดวงตาคมขี้เล่นของมันแพรวพราวเจ้าเล่ห์เมื่อคิดถึงวิธีแกล้งหนุ่มหล่อลูกผู้ดีให้ได้รับความอับอายทับทวีที่จะตราตรึงไปชั่วชีวิต.............มันเอื้อมมือไปจับขาทั้งสองข้างที่กำลังแกว่งไกวและจับขาทั้งสองให้แหกถ่างออกจากกันจนเป็นรูปตัววี !

ยังไม่หนำใจ....เพื่อให้ผู้ชมรอบด้านเห็นโพรงสวาทของไอ้ริวได้ชัดๆ ทุกซอกทุกมุม....มันรวบรวมพละกำลังชูท่อนขาของไอ้ริวให้สูงขึ้น ซึ่งเป็นการดันบั้นท้ายขาวเนียนยกลอยขึ้นโดยอัตโนมัติ แก้มก้นขาวผ่องถูกถ่างออกจนอ้าซ่าเผยให้เห็นถึงร่องรูดำเล็กๆ ที่มีรอยจีบย่นสีชมพูรอบๆ ประดับอยู่ตรงกลางอย่างชัดเจน

ในชั่วเวลานั้น สติสัมปชัญญะของไอ้ริวเหมือนจะแตกเป็นเสี่ยงๆ ด้วยความอับอายและอดสูจนสุดที่จะทานทนได้
“ ม่ายยยยยยยยยยยยย อย่าาาาาาาา………..ไอ้เหี้ย ปล่อยยยยยยยกู อย่าทำกูแบบนี้ ปล่อยยยยยยยยยยยยยยย ”

เสียงร้องโหยหวนสั่นเครือของเด็กหนุ่มแผดดังลั่นไปทั่วห้องสลับกับเสียงกดชัตเตอร์จากทั้งกล้องถ่ายรูปและมือถือสมาร์ตโฟนเป็นแสงกระพริบระยิบระยับรอบเวทีราวกับงานคอนเสริ์ตของนักร้องเกาหลีชื่อดัง

สำหรับคู่แฝดนรกแล้ว การแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจและตื่นตัวในครั้งนี้เพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้น
แฝดหนุ่มหล่อทั้งสองสบตากันแล้วก็เริ่มหมุนตัวเป็นวงล้อไปพร้อมๆ กัน โดยมีร่างขาวโพลนของเด็กหนุ่มนอนหงายแหกตูดอ้าซ่าอยู่เบื้องบน

เสียงเร่งเร้าตื่นเต้นประกอบฉากของไอ้ดำดังผ่านลำโพงเพื่อปลุกเร้าอารมณ์ร่วมของผู้ชมในโรงยิม

” อะฮ้า....ช่างเป็นภาพที่สวยงามน่าดูชมที่หายากมากเชียวนะครับท่านผู้ชมที่ไร้เกียรติทุกท่าน เอ่อ .......ที่มีเกียรติทุกท่าน ที่ในวันนี้ เราได้มีโอกาสยลของลับของสงวนของคุณหนูลูกผู้ดีอย่างชัดๆ ทุกรูขุมขน ช่างเป็นบุญตาของพวกเราเสียเหลือเกินจริงมั๊ยคร๊าบบบบบบบบ ”

เสียงเฮรับตอบกลับดังขึ้นอย่างสนั่นหวั่นไหวจากกลุ่มผู้ชมแสดงให้เห็นว่า การปลุกเร้าของไอ้ดำประสบความสำเร็จอย่างน่าชื่นใจ

เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ชมที่เฝ้ามองอยู่..........ในขณะเดียวกับที่ไอ้แทคเคลื่อนตัวเป็นวงกลมไปรอบๆ มันก็เลื่อนมือไปยึดปลีกน่องไอ้ริวไว้มั่นแล้วดึงตูดขาวให้โด่งลอยขึ้นอีกพร้อมกับแหกแก้มก้นให้ถ่างกว้างยิ่งขึ้น เพื่อให้ทัศนวิสัยของร่องรูอันลี้ลับได้เปิดเผยสู่โลกภายนอกอย่างกระจ่างตา โดยมีแสงไฟจากสปอร์ทไลท์คอยไล่ติดตามสาดส่องไปที่จุดพึงสงวนนั้นอย่างไม่ลดละ

ในที่สุด....ไอ้นบที่ยืนปั่นฆวยดูเหตุการณ์อยู่เฉยๆ ก็ตัดสินใจที่จะขยับเข้ามาร่วมวง.................
มันส่งสัญญาณให้เพื่อนร่วมทีมยุติการเคลื่อนไหวพร้อมกับย่างเท้าเข้าไปหาเหยื่อหนุ่มที่กำลังอยู่ในท่วงท่าที่น่าอับยศอดสู

มันจ้องมองโพรงดำเล็กๆ กลางบั้นท้ายขาวอวบอยู่ชั่วครู่ก่อนจะใช้นิ้วชี้ที่มีเล็บดำสกปรกสอดเข้าไปสำรวจความชุ่มฉ่ำภายในถ้ำอย่างช้า ๆ

ไอ้นบยิ้มอย่างพอใจเมื่อรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นและฟิตแน่นของผนังถ้ำที่ดูเหมือนจะตอดรัดนิ้วมันตลอดเวลา มันไม่รอช้ารีบใช้นิ้วสอดตามเข้าไปเพิ่มเป็นสองและสามนิ้วและชักเข้าออกถี่ๆ อย่างรวดเร็ว มันคิดอยู่ในใจ หากใช้ท่อนฆวยยาว 7 นิ้วกว่าบุกทะลวงเข้าไปในข้างหลังที่คับติ้วนี้…………..มันจะให้ความรู้สึกเสียวกระสันสักแค่ไหนนะ

เมื่อรู้สึกได้ถึงการถูกรุกรานจากเบื้องหลัง.........เจ้าของถ้ำก็พยายามดิ้นรนขลุกขลักไปมาแต่ก็ทำได้ไม่ถนัดนักเพราะถูกล็อคแขนขาอย่างแน่นหนาทั้งจากข้างบนและข้างล่าง แถมยิ่งดิ้นกลับยิ่งทำให้กลุ่มนิ้วของไอ้นบแทรกเข้าไปลึกมากขึ้น ๆ จนแทบจะสุดปลายโคน
เมื่อเห็นว่านิ้วของตนเข้าไปภายในจนมิดแล้ว ไอ้นบก็เริ่มคว้านนิ้วไปรอบๆ เพื่อเป็นการแผ้วทางให้สิ่งที่ใหญ่กว่าที่จะตามมาในไม่ช้า เสียงนิ้วครูดคราดกับผนังถ้ำสีชมพูทำให้เกิดเสียงดังเฉาะแฉะ เพียงไม่นานนัก....ร่างกายของไอ้ริวก็ขับเมือกสีขาวออกมาชะโลมนิ้วที่อยู่ภายในและมีบางส่วนที่ทะลักออกมาจากปากโพรงและไหลเยิ้มหยดย้อยออกมาตามง่ามก้นแล้วเปรอะไปตามท่อนขาของไอ้โทนที่อยู่เบื้องล่างก่อนที่จะหยดแหมะๆ ลงบนพื้น

“ วู้วววววว แม่งโคตรเอ็กซ์เลยว่ะ สุดยอดจริงๆ “ ไอ้นบอุทานออกมาด้วยน้ำเสียงหื่นๆ พลางเร่งมือสาวฆวยที่แข็งตัวผงกหัวหงึกหงักดูเป็นมันเลื่อมแวววาวจากน้ำเงี่ยนที่หลั่งชะโลมตลอดท่อนลำ

ด้วยอารมณ์เงี่ยนที่สุดจะทานทนเพราะถูกกระตุ้นจากภาพสุดเซ็กซี่ของไอ้ริวเบื้องหน้า...... ไอ้นบถอนมือออกจากถ้ำทองของไอ้ริวแล้วเอื้อมมือทั้งสองไปยึดที่บั้นเอวของเด็กหนุ่มแน่น
มันขยับตัวเข้าใกล้จนท่อนฆวยแข็งร้อนขนาดร่วม 7 นิ้วป้วนเปี้ยนอยู่แถวๆ บั้นท้ายที่ทาบทับติดกันของไอ้ริวและไอ้โทน อวัยวะสืบพันธุ์ของมันแข็งตัวชูชันจนมันไม่จำเป็นต้องใช้มือช่วยจับนำทางในการบุกทะลวงประตูหลังแต่อย่างใด เจ้างูตาเดียวเลี้อยฉวัดเฉวียนไปมาบริเวณระหว่างร่องก้นแล้วขยับออกมาเล็งเป้าหมายที่อยู่ในระยะกระชั้นชิดจนไม่น่าที่จะผิดพลาดได้
ไอ้นบขยับเอวให้ท่อนฆวยให้อยู่ตรงกับรูทวารแล้วเงยหน้า มือขยุ้มบั้นเอวไอ้ริวแน่น และเกร็งบั้นเอวแล้วเสยท่อนลำกระซวกเข้ารูตูดเบื้องหน้าเต็มแรงทันที !

“ สวบ........... “

“ อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกก..................................................... “

ไอ้นบขมวดคิ้วเอะใจที่เสียงร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวดนั้นฟังแปลกหูและดูเหมือนจะไม่ได้เปล่งออกมาจากปากของไอ้ริวที่นอนหงานอ้าซ่าอยู่

มันรีบก้มลงดูผลงานมันทันที !

“ ฉิบหายแล้วกู ! “ มันอุทานในใจ

ภาพที่มันเห็นลางๆ เบื้องล่างคือหน้าท้องแกร่งซิกแพคของมันแนบชิดติดแน่นกับบั้นท้ายขาวที่สั่นระริกด้วยความเจ็บปวดจากการที่มีท่อนฆวยยาวร่วม 10 นิ้วจมมิดอยู่ข้างใน !

มันคงภาคภูมิใจกับผลงานมากกว่านี้หากบั้นท้ายที่มันเสียบสดนั้นเป็นของไอ้ริว !!!

แม้ไอ้นบจะไม่สามารถมองเห็นสีหน้าของเจ้าของบั้นท้ายที่เพิ่งจะสูญเสียพรหมจารีย์ไป แต่มันก็พอนึกภาพออกว่าคงทุกข์ทรมาณแสนสาหัสทีเดียว และจริงๆ แล้ว ก็เป็นไปตามที่มันคิด หรืออาจจะยิ่งกว่าที่มันคิด..........
สีหน้าไอ้โทนเหยเกบิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปวดแสนสาหัสจากการถูกทะลวงประตูหลังโดยไม่ทันตั้งตัว มันไม่เคยคิดเลยว่าจะถูกเปิดซิงโดยรุ่นพี่ของมันเอง....แถมยังเกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาคนเกือบทั้งค่าย !

ไอ้นบมองนักมวยรุ่นน้องอย่างเห็นใจ แต่มันก็แก้ไขอะไรไม่ได้แล้วกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น แถมตอนนี้ มันรู้สึกเสียวกระสันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากการตอดขมิบของรูตูดสดๆ ซิงๆ

“ ไอ้โทน กูขอโทษว่ะ กูไม่ได้ตั้งใจ แต่ตอนนี้ กูเสียวจัง ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว....กูขอลองเย็ดตูดมึงหน่อยเถอะ.....ซี้ดดดดดดดดด โอ้วววววววววว ”

ไอ้นบพึมพำแผ่วๆ เหมือนจะขอโทษ แต่กลับไม่ยอมถอนร่างออกจากโพรงกระสัน แถมยังเริ่มกระทุ้งเอวเข้าออกเป็นจังหวะเร็วและแรงขึ้นเรื่อยๆ

“ ซี้ดดดดดดดดดด ซาดดดดดดดดดดด โอ้วววววววววววว อืมมม์ แม่งมันส์ดีจริงๆ ยิ่งกว่าเย็ดหีอีกโว้ย ! ”

บัดนี้ ไอ้โทนซึ่งได้กลายเป็นเหยื่อสวาทโดยไม่ได้ตั้งใจ.........ก็ได้แต่กัดฟันยอมรับชะตากรรมของตนโดยจำยอม มันรู้สึกได้ถึงของเหลวสีแดงคล้ำที่เกิดจากการฉีกขาดของตูดมันเริ่มไหลย้อยลงไปตามง่ามขาที่สั่นระริกเพราะต้องแบกรับน้ำหนักของไอ้ริวและความปวดร้าวจาก การถูกเย็ดที่ได้แผ่ซ่านไปตามทุกองคาพายพ

ทว่า....ไอ้นบที่ตอนนี้หน้ามืดตามัวแล้วยังคงตั้งหน้าตั้งตาซอยฆวยเข้าออกอย่างต่อเนื่อง เสียงเนื้อกระทบกันดังพั่บพั่บ....ฟังดูแล้วเร้าใจยิ่งนัก !

เวลาผ่านไปไม่นานนัก.....เหงื่อของไอ้นบก็ไหลโทรมกายแต่มันก็ยังตั้งหน้าตั้งตารัวเอวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งด้วยความกระสันเสียวที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เรือนร่างของไอ้โทนโยกตัวไปมาตามแรงกระแทกกระทั้นจากเบื้องหลัง พอๆ กับความปวดแสบที่ยังคงทวีขึ้นจนมันต้องอ้าปากเพื่อผ่อนคลายความเจ็บปวดที่ได้รับให้บรรเทาลง

แต่มันก็คงไม่นึกว่า การเปิดปากของมันจะกลายเป็นจุดอ่อนให้นักมวยหื่นกามอีกคนหนึ่งที่รอจังหวะอยู่ทำการรุกรานมันจากด้านหน้า

คราวนี้....ไอ้แทค น้องชายตัวดีของมันที่ทนดูพี่ชายถูกเย็ดด้วยอารมณ์เงี่ยนที่อดกลั้นมานาน... ก็ทนไม่ไหวอีกต่อไป พอได้โอกาส.....มันกระดกท่อนฆวยที่แข็งโป๊กสวนเข้าปากพี่ชายฝาแฝดมันทันที !

โดนเข้าไม้นี้ ไอ้โทนถึงกับตาเหลือกถลน เพราะคิดไม่ถึงว่า จะถูกจับเย็ดปากโดยน้องชายร่วมสายเลือดของมันเอง

“ อุ้บบ อ้ายเหย มองทอมอะไล...” (แปล.....ไอ้เหี้ย มึงทำอะไร)

เช่นเดียวกับไอ้นบ..........พลังตัณหาราคะทำให้ไอ้แทคหน้ามืดไม่ฟังอีร้าคาอีรมอีกต่อไป พอมั่นใจว่า พี่ชายจะไม่กัดฆวยมันขาดแน่ๆ แล้ว มันก็เริ่มซอยเข้าออกเป็นจังหวะแข่งกับไอ้นบที่ประกบอยู่ข้างหลัง

กระพุ้งแก้มของไอ้โทนดูโป่งพองคับแน่นไปด้วยท่อนฆวยรอบวงกว่า 4 นิ้วที่กระแทกเข้าออกอย่างเมามัน มันได้แต่เปล่งเสียงครางอู้อ้าอู้อ้าอยู่ในลำคอ โดยมีน้ำลายไหลย้อยออกจากอุ้งปากลงเปรอะคางจนดูเป็นมันเลื่อมวาว

คนดูทั้งสนามยังคงเฝ้ามองเหตุการณ์บนสังเวียนอย่างลุ้นระทึก......ร่างกายเปลือยเปล่าของไอ้ริวยังไม่ได้รับการแตะต้องให้บอบช้ำตามหลายคนที่คาดหวังไว้เพราะนักมวยตัวเก่งของค่ายกลับหันมาล่อกันเองอย่างเมามัน !
และแล้ว....ไอ้นบก็ถึงฝั่งฝันก่อน.....มันแหงนหน้าโก่งคอร้องครางเสียงกระเส่าด้วยอารมณ์ราคะที่พุ่งทะยานถึงขีดสุด..........................

“ อ้า....ซี้ดดดดดดดดดดดดดด โอ้ววววววววววววว กูไม่ไหวแล้ว เย็ดแม่ง กูจะออกแล้ว........”
มันกระแทกฆวยเข้าหาตูดลูกน้องร่วมค่ายอย่างแรงอีกครั้งก่อนที่จะฟุบร่างลงหว่างง่ามตูดของอ็ริวที่นอนหงายทับร่างไอ้โทนอยู่ข้างบน ไอ้โทนหลับตาปี๋เมื่อรู้สึกถึงน้ำอุ่นข้นเหนียวพ่นทะลักเข้าไปในช่องแคบมัน........ดีนะ ที่มันท้องไม่ได้ ไม่งั้น ได้มีลูกหัวปีท้ายปีแน่ๆ แต่ที่แน่ๆ ก็คือ มันตกเป็นเมียลูกพี่มันทางพฤตินัยโดยสมบูรณ์ไปเรียบร้อยแล้ว .......................

ยังไม่ทันที่ไอ้โทนจะทำใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้........ไอ้น้องชายร่วมสายเลือดก็ถึงจุดสุดยอดตามมาติดๆ........

“ ฮูยยยยยยยย พะ..พี่ ผะผมไม่ไหวแล้ว...จะไปแล้ว ซี้ดดดดดดดดดดดดดดดดด ปากพี่นี่มันเยี่ยมดีจริงๆ โอ้วววววววววววววว “

มันกระทุ้งฆวยเข้าที่อุ้งปากพี่ชายสุดที่รักแรงขึ้นเรื่อยๆ กล้ามเนื้อเป็นมัดๆ ทุกสัดส่วนเกร็งแน่น ก่อนที่ร่างเปลือยของมันจะสั่นกระตุก และมันก็พ่นน้ำกามปริมาณมหาศาลทะลักผ่านโพรงปาก จนหมดสิ้น ส่วนไอ้โทนไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากจำยอมกลืนของเหลวข้นคาวลงลำคอไปจนไม่เหลือแม้แต่หยาดหยดเดียวด้วยความรู้สึกที่ขมขื่น !

เสียงกริ่งระฆังที่ดังขึ้นข้างเวทีแสดงถึงเวลาของมวยยกแรกได้จบลงท่ามกลางเสียงโห่ฮาจากคนดูรอบสนาม............................

ทันทีที่สิ้นเสียงระฆัง......ไอ้โทนก็ทรุดร่างอันอ่อนเปลี้ยลงนอนแผ่หรากับพื้นอย่างหมดแรง โดยมี ไอ้ริวนอนเกยก่ายอยู่ข้างบน ส่วนไอ้นบกับไอ้แทคลอบสบตากันอย่างมีเลศนัยพลางสำรวจเรือนร่างที่เจิ่งนองไปด้วยคราบน้ำกามของไอ้โทนที่โดนเย็ดเป็นครั้งแรก...และจากความสุขสม ระดับสุดยอดที่มันทั้งคู่ได้รับเมื่อชั่วครู่....ทำให้มั่นใจได้ว่า...นี่จะไม่ใช่เป็นครั้งสุดท้าย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

134. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #133
 
02-Mar-13, 00:20 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เสียงเจี้ยวจ้าวของเด็กๆ แว่วเข้ามาในภวังค์ของครูบิ้กที่เริ่มจะฟื้นจากสภาพสลบไสลอย่างยาวนาน

มันเผยอเปลือกตาขึ้นอย่างยากลำบาก ม่านตาหรี่ลงเมื่อกระทบกับแสงสว่างเรืองรองแผ่ไอร้อนเข้ามายังโสตประสาทสัมผัสที่ยังคงมึนงงอยู่

ในที่สุด....มันก็ฟื้นตื่นขึ้นและกลับสู่โลกแห่งความจริง…ที่แสนจะโหดร้าย

เมื่อมันลืมตาขึ้นและกวาดตาไปรอบๆ มันก็ใจหายวาบเมื่อพบว่า มันไม่ได้อยู่ตามลำพังอีกต่อไป หากแต่ถูกรายล้อมไปด้วยเด็กๆ ทั้งหญิงชายรวมห้าสิบคนที่ยืนดูร่างอันไร้สิ่งปกปิดของมันด้วยดวงตาใสแป๋วแหววแสดงถึงความอยากรู้อยากเห็นพลางเอามือน้อยๆ ชี้ชวนกันดูสิ่งมีชีวิตที่ถูกแขวนโตงเตงอยู่กลางคอกไม้

นี่...นี่ต้องเป็นฝันร้าย....มันต้องอยู่ในฝันร้ายที่สุดที่มันเคยประสบมาในชีวิต ไม่ได้สิ มันต้องรีบตื่นโดยเร็ว มันทนกับความอัปยศอดสูไปไม่ได้มากกว่านี้อีกแล้ว มันต้องรีบตื่นโดยเร็ว ตื่นสิ.....ตื่นเสียที ไอ้บิ๊ก......มันพร่ำบอกตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่าด้วยหัวใจที่เต้นระทึก

แต่ความหวังก็ต้องจบลง.......เมื่อมันได้ยินเสียงย่ำเท้าหนักๆ เข้ามาของคนที่สูงวัยกว่า.....เพียงชั่วครู่........ก็ตามมาด้วยเสียงกรี๊ดร้องอย่างตกใจของบรรดาครูผู้หญิงกลุ่มใหญ่ที่เดินตามเด็กนักเรียนเข้ามา

น่าสงสารครูบิ๊ก มันไม่รู้ตัวเลยว่า จริงๆ แล้ว......ความฝันร้ายของมันเพิ่งเริ่มต้นขึ้นและจะติดตามมันไปตลอดตราบเท่าที่มันยังมีลมหายใจอยู่...................
...................................................................................................

“ เฮ้ย.....ไอ้เทพ มึงได้ยินข่าวของครูบิ๊กไหมวะ แม่งทุเรศชิบหาย เอากับศิษย์ตัวเองยังไม่พอ เห็นว่า แม่งสมสู่กับสัตว์ด้วยนะโว๊ย วิปริตสุดๆ ไปเลย “

เนื้อหาของคำสนทนาทำให้ไอ้เทพหันไปมองผู้พูดอย่างสนอกสนใจ

“ เอ่อ...กูพอได้ยินมาบ้างเหมือนกัน ข่าวลือนี่มันแพร่เร็วจริงๆ นะ “

“ ไม่ใช่ข่าวลือโว๊ย เรื่องจริงๆ เลยแหละ นี่เค้าพูดกันให้แซดว่า เมื่อวานตอนที่พวกครูผู้หญิงไปพบครูบิ๊กที่คอกหมูตรงแถวสวนเพาะชำหลังโรงเรียน.....ยังเห็นหมูบางตัวเลียฆวยแม่งอยู่เลย “

ไอ้เทพถึงกับขมวดคิ้วทำหน้าย่นเมื่อคิดภาพตามที่เพื่อนพูด..............................

“ เออ เรื่องนี้ กูไม่รู้หรอก ว่าแต่เรื่องที่ครูบิ๊กเอาเด็กนักเรียนนี่เป็นมายังไงเหรอ “

“ อ้อ ก้อมีใครก็ไม่รู้เอาภาพคลิปที่แกไปเอากับอีแนทตุ๊ดสาวในห้องพักครูช่วงกลางวันแสกๆ เลยนะโว๊ย ! ตอนแรก เค้าโหลดลงในยูทูป มียอดเข้าชมตั้งเกือบสองหมื่นในชั่วโมงเดียว แต่ตอนนี้คงโดนลบไปแล้วมั้ง “

ไอ้เทพถึงกับตาโตราวกับได้ยินเรื่องเหลือเชื่อ

“ ถึงขนาดนั้นเชียวเหรอวะ “

“ เออ สิวะ มึงมัวไปอยู่ที่ไหนมา เค้ารู้เรื่องนี้กันหมดทั้งโรงเรียนแล้ว นี่เห็นว่า ครูใหญ่ต้องจัดประชุมเรื่องนี้เป็นการเฉพาะเชียวนาโว๊ย เพราะมันกระทบต่อชื่อเสียงโรงเรียนเราโดยตรง นี่เห็นว่านอกจากจะโดนไล่ออกแล้ว แกยังโดนตำรวจตั้งข้อหาพรากผู้เยาว์ด้วย เป็นคดีอาญาโทษหนักแน่ๆ น่าสมเพชจริงๆ ทำตัวเองแท้ๆ “

ไอ้เทพส่ายหน้าราวกับไม่เชื่อในสิ่งที่ได้ยิน.........................

“ แล้วน้องแนทเค้าเป็นยังไงบ้าง คงเข้าหน้าเพื่อนๆ ไม่ติดเลยสินะ เรื่องออกจะอื้อฉาวขนาดนี้
ดูแล้วก็น่าสงสารเหมือนกันที่พลอยติดบ่วงไปด้วย “

“ ตอนนี้ เจ้าตัวไปอยู่ไหนก็ไม่รู้เหมือนกัน ตำรวจเองก็พยายามตามตัวอยู่เพื่อจะเป็นพยาน แต่ยังไม่พบตัวเลย ที่บ้านก็ไม่มีใครอยู่ เห็นมีคนบอกว่า อีแนทมันกำพร้าพ่อแม่มาตั้งแต่เด็ก อยู่แต่กับย่าแก่ๆ แต่ก็ยังว่าแหละนะ ของแบบนี้ มันตบมือข้างเดียวไม่ดังหรอกวะ “

ถึงจะรู้สึกเห็นใจไอ้แนทยังไง ไอ้เทพก็อดไม่ได้ที่จะพยักหน้าเห็นด้วยกับเพื่อน มันพยายามนึกหน้าไอ้แนทที่มันเห็นอยู่สองสามครั้งที่โรงอาหาร จำได้คลับคล้ายคลับคลาว่าเป็นเด็กที่หน้าตาดีคนหนึ่งทีเดียว น่าเสียดายที่ตกเป็นเหยื่อของครูหื่นกามโดยไม่ทันยั้งคิด.........................

อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่เกิดขึ้นนี้ สำหรับไอ้เทพแล้ว มันโทษไปที่ตัวครูบิ๊กมากกว่าน้องแนท เพราะมันคิดว่า ครูบิ๊กนั้นเป็นถึงครูบาอาจารย์ ซึ่งตามหลักแล้วควรจะเป็นผู้แนะนำสั่งสอนและชี้แนวทางในการดำรงชีวิตที่ถูกต้องตามครรลองคลองธรรมและเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเด็ก....มากกว่าที่จะเป็นผู้ประพฤติผิดกับเด็กเสียเอง นอกจากนี้ ถึงจะมีความเป็นไปได้ว่า ไอ้แนทอาจเป็นฝ่ายเข้าหาครูบิ๊กเอง แต่ความที่ครูบิ๊กเป็นผู้ใหญ่แล้ว อย่างน้อยก็น่าที่จะมีวุฒิภาวะและความยับยั้งชั่งใจมากกว่าไอ้แนทที่ถือว่ายังเป็นผู้เยาว์อยู่.............................................

แต่อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิดแหละนะ ช่วยไม่ได้....มันคิดอยู่ในใจ

น่าเสียดายว่า หากมันล่วงรู้อนาคตที่จะเกิดขึ้นกับมันอีกไม่นาน.......ตัวมันเองก็คงไม่สามารถพูดประโยคนี้ได้อย่างเต็มปาก และคงคิดใหม่ว่าทำไมสิ่งเลวร้ายเหล่านี้ต้องเกิดขึ้นกับมันด้วย
มันถอนหายใจและอยากจะคุยเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ให้ใครสักคนฟังเหลือเกิน พูดถึงใครสักคน.... มันเองก็นึกสงสัยอยู่ครามครันว่า ไอ้ริวเพื่อนสนิทตัวดีมันหายหัวไปไหน วันนี้ก็ไม่มาเรียนหนังสือ ถึงมันจะดูเป็นคนเกเรขวางโลกในหลายๆ ครั้ง แต่มันก็ไม่เคยขาดเรียนมาก่อน

เนี่ย ดูสิ.........มันอุตส่าห์โทรด้วยมือถือไปหาตั้งหลายต่อหลายครั้งก็ไม่มีคนรับสาย พอโทรไปหาที่บ้าน…..ก็ไม่มีใครทราบเรื่อง แม้แต่พ่อแม่ไอ้ริว ก็ดันพร้อมใจกันไปเที่ยวต่างประเทศเสียอีก หรือว่า....มันจะไปติดสาวที่ไหน.........อือม์.....ข้อสันนิษฐานนี้อาจเป็นไปได้ แต่ถึงขนาดยอมโดดเรียนเชียวหรือ ถ้าเป็นจริง....ผู้หญิงคนนั้นต้องสวยมากแน่ๆ หรือไม่ก็มีลีลาเด็ดดวงจนไอ้ริวติดใจ.......

นี่ถ้าเจอตัวละก้อ.......จะซักให้หนำใจทีเดียว.................................

มันคิดอะไรเพลินๆ จนกระทั่งกลุ่มเพื่อนของมันฉุดตัวให้ไปร่วมวงทานข้าวที่โรงอาหารที่อยู่ไม่ไกล

มันยิ้มตอบรับเพื่อนมันก่อนที่จะเอาแขนโอบไหล่เพื่อนและร่วมกลุ่มส่งเสียงเอะอะมุ่งตรงไปยัง
โรงอาหารที่อยู่เบื้องหน้า โดยมีสายตาหลายคู่จากกลุ่มเด็กสาวแอบลอบมองหนุ่มหล่ออย่างไอ้เทพอย่างชื่นชม


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
male
Guest

135. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #134
 
03-Mar-13, 07:45 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เย้ อัพเดทแล้ว ขอบคุณนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เอเจ
Guest

136. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #134
 
03-Mar-13, 07:04 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ติดตามต่อไปเรื่ิยๆ คับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

137. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #136
 
07-Mar-13, 08:58 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ลองแอดมิน 5


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

138. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #137
 
07-Mar-13, 09:01 PM (SE Asia Standard Time)
 
   กลับมาที่ค่ายมวยนพรัตน์ สถานที่ซึ่งเด็กหนุ่มคนหนึ่งยังคงชดใช้กรรมอยู่ราวกับสรวงสวรรค์ช่างกลั่นแกล้งอย่างปราศจากความเมตตาใดๆ ทั้งสิ้น.....................

แม้มวยภาคพิศดารในยกแรกจะจบลงโดยไอ้ริวจะไม่ค่อยบอบช้ำนักก็ตาม แถมทีมจระเข้ฟาดหางทั้งทีมยังถูกตัดสิทธิ์จากการแข่งขันเพราะหันมาล่อกันเองโดยไม่ได้นัดหมาย

นับเป็นโชคดีหรือโชคร้าย ไม่มีใครรู้ได้ที่เด็กหนุ่มได้รับอนุญาตให้พักและฟื้นฟูสภาพร่างกายเป็นเวลาหนึ่งวันเต็มๆ ...............................................

ทว่า ในยกสองที่มีขึ้นในวันถัดมา.........ดูเหมือนบรรดาทวยเทพแห่งโชคชะตาจะพากันละทิ้ง เด็กหนุ่มไปโดยสิ้นเชิง

ในวันนี้......เหลือแค่สองทีมสุดท้ายเท่านั้นที่จะเข้าร่วมชิงชัยในศึกครั้งนี้โดยมีตัวไอ้ริวเป็นเดิมพัน

เสียงปรบมือและเป่าปากดังขึ้นจากทุกสารทิศเมื่อเหล่าสมาชิกของทีมพยัคฆ์คำรามเยื้องย่างเข้ามาในเขตโรงยิม

ทุกคนในสแตนท์ต่างจ้องมองไปยังนักมวยหนุ่มทั้งสามคนด้วยความรู้สึกที่ชื่นชมยกย่อง เพราะไม่เพียงแต่ทั้งไอ้ชัย ไอ้วัฒน์ และไอ้เก่งเป็นนักมวยที่มีทักษะเชิงมวยเป็นที่ร่ำลือขจรขจายไปทั่ววงการมวย แต่ทั้งสามคนยังได้ชื่อว่าเป็นนักมวยที่มีระเบียบวินัย ขยันหมั่นเพียร มีสัมมาคารวะ และอ่อนน้อมถ่อมตนจนได้รับความเมตตาเอ็นดูจากเพื่อนๆ และคนในค่ายเสมอมา

สำหรับไอ้ชัย หัวโจกแห่งกลุ่มพยัคฆ์คำราม.......มันคือ “ ตำนาน “ อันยิ่งใหญ่ของค่ายมวยแห่งนี้

แม้เรือนร่างหนาล่ำของไอ้ชัยจะเต็มไปด้วยรอยสักยนต์เขียวแก่ลวดลายฉวัดเฉวียนไปมาแผ่กระจายไปทั่วจะทำให้มันดูน่ากลัวถมึงทึงเหมือนนักรบสมัยอโยธยา....หากมันเอาดาบไขว้มาสะพายหลังด้วยนี่......ก็ใช่เลย แต่เคราะห์ยังดีที่ธรรมชาติชดเชยด้วยรูปร่างที่สันทัดมีกล้ามเนื้อแน่นตึงทุกสัดส่วนที่ดูเข้ากันได้ดีกับโครงหน้าเข้มเถื่อนและนัยน์ตาที่คมกริบดูดุดัน.......

ดูๆ ไป......รูปร่างหน้าตาของมันมีความละม้ายคล้ายคลึงกับบัวขาว ป. ประมุข นักมวยไทยชื่อดังราวกับเป็นพี่น้องคลานตามกันมา......จนมีคนเรียกมันอีกชื่อว่า ไอ้บัวดำ !

ว่ากันว่า.....มันมีเงินเก็บมากที่สุดคนหนึ่งในค่ายจากการชนะคู่ต่อสู้ติดๆ กันด้วยฝีมือมวยไทยอันฉกาจฉกรรจ์ในการแข่งขันหลายๆ นัดที่ผ่านมา ด้วยความที่มันเป็นคนประหยัดมัธยัสถ์และไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยสุรุ่ยสุร่ายเหมือนนักมวยคนอื่น ทำให้มีข่าวลือว่าตัวเลขในบัญชีของมันอยู่ในระดับแปดหลักทีเดียว จนมีคนปากบอนต่อคำท้ายฉายาให้มันว่า ไอ้บัวดำ ป. ประหยัด.........

ที่สำคัญ....การที่ไอ้ชัยยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนและไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวกับบรรดาผู้หญิงที่มาชะม้ายชะม้อยตาให้บ่อยๆ จนกลายเป็นเชื้อไฟชั้นดีของข่าวลือสารพัดสารพันที่ตามมา โดยเฉพาะรสนิยมทางเพศที่ตัวมันเองดูเหมือนจะจงใจปล่อยให้คลุมเครือแบบนี้ไปเรื่อยๆ โดยไม่รู้ร้อนรู้หนาวใดๆ ทั้งสิ้น.............................

โดยธรรมชาติแล้ว......ไอ้ชัยเป็นคนหน้านิ่ง พูดน้อย และไม่แสดงความรู้สึกออกมาทั้งจากสีหน้าและแววตา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ก่อความรู้สึกยำเกรงแก่คนทั่วไป ไม่มีใครรู้หรอกว่า จริงๆ แล้ว มันเป็นคนขี้สงสารและอ่อนไหวพอสมควร ซึ่งมันพยายามไม่แสดงออกมากนัก เพราะเกรงว่า จะทำให้มันดูเป็นคนอ่อนแอและจะเป็นการเปิดจุดอ่อนให้ศัตรูที่ไม่ชอบขี้หน้าเข้ามาเหยียบย่ำซ้ำเติมได้

และมันอีกเช่นกันที่อาจเป็นคนเพียงไม่กี่คนในค่ายที่ไม่ได้รู้สึกเป็นอริหรือเป็นศัตรูกับไอ้ริวเลยแม้แต่น้อย แต่กลับจะเห็นอกเห็นใจเด็กหนุ่มด้วยซ้ำที่ต้องมาเผชิญชะตากรรมอันน่าอัปยศเช่นนี้ มันช่างเกินไปจริงๆ สำหรับเด็กนักเรียนที่ยังไม่ได้บรรลุนิติภาวะ................................

อาจมีคำถามตามมาว่า.................แล้วเหตุใดมันถึงได้เข้าร่วมวงไพบูลย์รุมยำไอ้ริวในครั้งนี้

บางที คำตอบอาจซ่อนเร้นภายในก้นบึ้งของจิตสำนึกของไอ้ชัย.....ที่มันดันตกหลุมรักไอ้ริวตั้งแต่แรกพบ......

ใช่แล้วครับท่านผู้ชมทางบ้าน....ไอ้ชัยมันเป็นเกย์ไม่แสดงออก...........เป็นจริงตามที่เค้าร่ำลือนั่นแหละ !

ในวันนั้น........มันยังจำได้ดีว่าหัวใจมันเต้นถี่และแรงเพียงใดเมื่อยามที่ได้พบหน้าไอ้ริวครั้งแรกตอนที่ไอ้ริวกำลังฝึกชกมวยอยู่อย่างขะมักเขม้น ในสายตามัน...ไอ้ริวช่างแตกต่างจากคนอื่นที่มันพบเห็นมาในชั่วชีวิต อ้า......เด็กหนุ่มคนนั้นช่างเพียบพร้อมไปด้วยรูปร่างหน้าตา ผิวพรรณผ่องใส บุคลิกท่าทางที่สง่างาม แล้วยังน้ำเสียงที่ทุ้มห้าวนุ่มนวลชวนหลงใหล.........ราวกับนายแบบตามนิตยสารดังหลงทางมาอยู่กลางค่ายมวยที่แสนซอมซ่อแห่งนี้..............มันช่างไม่น่าเชื่อจริงๆ

จากวันนั้น.......สายตามันก็ไม่เคยคลาดเคลื่อนจากเด็กหนุ่มเลย........มันลอบมองความเคลื่อนไหวของฝ่ายตรงข้ามตลอดเวลาเหมือนคนที่ตกอยู่ในห้วงรัก โชคดีที่รูปร่างหน้าตาของมันช่วยให้หลายๆ คนไม่สงสัยมากนัก...ว่าเกิดอะไรขึ้นกับนักมวยตัวเก่งของค่ายที่วันๆ นั่งเหม่อและอมยิ้มอยู่คนเดียว

ถึงมันจะการศึกษาน้อยและไม่ฉลาดมากนัก แต่มันก็ไม่โง่เง่า มันรู้ว่ามีโอกาสในความเป็นจริงแค่ไหนและจะเกิดอะไรขึ้นหากมันจะเดินเข้าไปสารภาพรักกับคนที่มันใฝ่ฝัน

สุดท้าย....มันก็ได้แต่เฝ้ามองอย่างปลงๆ.................

และมันยังจำได้....วันที่ไอ้ริว แฟนหนุ่มในจินตนาการของมัน ถูกเพื่อนร่วมค่ายรุมข่มขืนอย่างป่าเถื่อนตลอดทั้งคืน.......มันเสียใจแทบบ้า......แต่มันก็ไม่อยู่ในฐานะที่จะทำอะไรได้

ในวันนี้....มันมีโอกาสอีกครั้ง.....แต่ไม่ใช่ในฐานะเจ้าชายขี่ม้าขาวเข้าไปช่วยเจ้าหญิงโฉมงาม...

ในทางตรงกันข้าม.......มันกลับกลายเป็นคนหนึ่งในค่ายที่จะเข้าไปยัดเยียดความเป็นผัวให้กับไอ้ริวต่อหน้าสาธารณชน....................................

แม้มันไม่เต็มใจทำเลยแม้แต่น้อย.....แต่มันก็ไม่มีทางเลือก เพราะหากมันไม่ยอมทำตามกระแส คนเกือบทั้งค่าย..มันจะกลายเป็นคนขวางโลก....เป็นหมาหัวเน่าประจำค่ายที่ไม่มีใครคบหา.. ซึ่งเป็นสิ่งที่มันยอมให้เกิดขึ้นไม่ได้

เอาวะ....มันคิดเข้าข้างตัวเอง อย่างน้อยก็ได้มีโอกาสเย็ดเจ้าชายน้อยที่หลงรักมาตั้งนาน แม้จะไม่ได้นอนกอดก่ายสวีทหวานอยู่บนเตียงตามที่ฝันไว้ก็เถอะ

ความคิดของมันสงบนิ่งลงในขณะที่มันจับเชือกกั้นสังเวียนแล้วกระโดดขึ้นไปอยู่บนเวทีด้วยท่วงท่าที่สง่างาม……………….ตามด้วยร่างของไอ้วัฒน์และไอ้เก่งลูกสมุนทั้งสองที่โหนตัวขึ้นเวทีตามมาติดๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แบงค์
Guest

139. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #134
 
14-Mar-13, 02:44 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบเรื่องนี้มาก อ่านละมีอารมณ์สุดๆ 555+...แข็งตลอด


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ขอๆ
Guest

140. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #139
 
14-Mar-13, 04:25 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอให้ชัยขี่ม้าขาวมาช่วยไอ้ริวหน่อยเถ้อะ สงสารไอ้ริว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
tapee
Guest

141. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #140
 
15-Mar-13, 09:13 AM (SE Asia Standard Time)
 
   thanks


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
คันนิกา
Guest

142. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #0
 
15-Mar-13, 10:36 AM (SE Asia Standard Time)
 
   มาต่อเร็วๆ นะคะ ดิชั้นอ่านแล้วจิ๋มฟูเลยค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

143. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #142
 
17-Mar-13, 02:54 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ลองแอดมิน 5


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

144. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #143
 
17-Mar-13, 02:58 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ความคิดของมันหยุดนิ่งลงในขณะที่มันจับเชือกกั้นสังเวียนแล้วกระโดดขึ้นไปอยู่บนเวทีด้วยท่วงท่าที่สง่างาม……………….ตามด้วยร่างของไอ้วัฒน์และไอ้เก่งลูกสมุนทั้งสองที่โหนตัวขึ้นเวทีตามมาติดๆ

ไอ้ชัยกวาดตาไปรอบๆ เวทีก่อนกำมือและชูขึ้นเหนือหัวอย่างลำพอง....เป็นการตอบรับเสียงโห่ร้องที่ดังขึ้นจากทุกทิศปานฟ้าถล่มแผ่นดินทลาย............

มันรู้สึกถึงการเต้นรัวของหัวใจเมื่อมันเห็นเด็กหนุ่มที่มันเฝ้าใฝ่ฝันถึงตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา.....ยืนพิงเกาะเชือกเวทีอยู่ โดยมีเพียงกางเกงในสีขาวไฮคัทเปียกน้ำบางเบาห่อหุ้มสัดส่วนสำคัญอยู่เท่านั้น.............

ดวงหน้าของเด็กหนุ่มยังหล่อเหลาน่ามองอย่างไม่เสื่อมคลาย.....แต่สายตาคมกร้าวเคยที่มองตอบกลับมา...ในวันนี้...กลับดูอ่อนล้าและไร้ชีวิตชีวาจนน่าใจหาย.......หรืออาจเป็นเพราะเด็กหนุ่มปลงตกกับสิ่งที่เกิดขึ้นและไม่ดิ้นรนขัดขืนใดๆ แล้ว....อย่างน้อยอาจยอมรับว่า ศักดิ์ศรีแห่งความเป็นลูกผู้ชายของมันได้จบหมดสิ้นแล้วตั้งแต่ค่ำคืนแห่งความฝันร้ายนั้น....ถ้าหากจะมีวันนี้อีก....ก็คงจะไม่แปลกอะไร

ในที่สุด สายตาของคนทั้งสองก็สบกันและหยุดนิ่งอยู่เนิ่นนาน.............ความรู้สึกของไอ้ริวจะเป็นอย่างไรไม่มีใครทราบแน่ ทว่าสำหรับไอ้ชัยแล้ว...ราวกับโลกทั้งใบหยุดหมุนไปชั่วขณะ....เหลือเพียงมันกับเด็กหนุ่มเท่านั้นที่เป็นเพียงสิ่งมีชีวิตที่มีลมหายใจบนสังเวียนชีวิตแห่งนี้

ใบหน้าหมดจดและเรือนกายที่เปลือยเปล่าเกือบหมดจดของเด็กหนุ่มที่กำลังเติบโตและก้าวเข้าสู่ความเป็นผู้ใหญ่ลอยเด่นอยู่เบื้องหน้า....ทำให้ไอ้ชัยถึงกับกลั้นหายใจเมื่อรู้สึกได้ถึงความร้อนที่แผ่ซ่านลงไปยังต้นขาอย่างรวดเร็ว !

เป็นอย่างที่มันคิด.....เจ้าหนอนหัวแดงตาเดียวตัวอวบชูคอผงาดดันผ้าคลุมขึ้นมาจนดูโป่งพองอย่างเห็นได้ชัด
มันถอนหายใจเฮือก.....ดูเหมือนความอดกลั้นของมันจะสิ้นสุดลงเมื่อเห็นภาพปลุกเร้าอารมณ์เบื้องหน้า........เอาละวะ ! ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว....อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด !

มันตัดสินใจกระชากเสื้อคลุมตัวที่เป็นอาภรณ์ชิ้นเดียวบนตัวมันออกจากร่างที่เปลือยเปล่าราวทารกแรกเกิด ซึ่งเรียกเสียงฮืฮฮาได้ทั่วโรงยิมที่กว้างใหญ่

“พรึบ........ “

เพียงพริบตา.....ผ้าคลุมก็ลงไปกองอยู่แทบเท้ามันพร้อมๆ กับร่างกายกำยำบึกบึนก็เผยให้ทุกคนได้เห็นอย่างหมดจดหมดเปลือกราวกับจะแข่งขันกับศิริมงคล สิงห์วังชา นักมวยหนุ่มหน้าหยกที่ถ่าย นู๊ดลงหนังสือเกย์เมื่อหลายปีก่อนทีเดียว

มันยืนท้าวสะเอวอย่างมั่นใจในหุ่นหนาล่ำที่ผิวหนังชะโลมไปด้วยน้ำมันมวยเป็นมันเลื่อมดูงามสง่าราวกับรูปปั้นสลักวีรบุรุษกรีกโรมันในโลกยุคโบราณ

ส่วนไอ้วัฒน์และไอ้เก่งก็สะบัดผ้าคลุมออกจากตัวเช่นเดียวกัน......ตอนนี้ จึงมีร่างชีเปลือยทั้งสามคนยืนตระหง่านอยู่บนเวทีมวยท่ามกลางแสงสปอร์ตไลท์ที่สาดส่องลงมา

จนบัดนี้...ยังไม่มีปฏิกิริยาตอบรับจากคนที่เป็นศูนย์รวมความสนใจของทุกคนบนเวที ซึ่งยังคงจ้องมองเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นข้างหน้าด้วยดวงตาที่เฉยเมย

โดยไม่รอสัญญาณใดๆ จากลูกพี่....ไอ้เก่งเดินหน้าเข้าหาไอ้ริวทันทีอย่างลำพองใจระคนประมาท

การที่พยัคฆ์ร้ายดูเงียบสงบก็ไม่ได้หมายความว่า...จะไม่มีพิษสงและยอมศิโรราบต่อศัตรูคู่อริที่รายล้อมอยู่….และเป็นสิ่งที่ไอ้เก่งจะได้รับบทเรียนเป็นคนแรก

ไอ้เก่งตั้งท่าก่อนจะเสยหมัดแรกเข้าที่หน้าท้องไอ้ริวทันที !

แต่มันกลับเป็นฝ่ายแปลกใจ....เมื่อหมัดแรกที่พุ่งออกไปพบแต่ความว่างเปล่า......................

“ เฮ้ย..... อะไรวะ ! “

ก่อนที่จะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร......มันก็รู้สึกเจ็บแปลบที่ปลายคางก่อนจะสั่นสะท้านไปทั้งร่างด้วยน้ำหนักหมัดที่ทะลวงเข้ามาจากข้างล่าง..........

ภาพที่มันไม่ทันได้มอง (หรือมองไม่ทัน) ตอนที่พุ่งเข้ามาหาเป้าหมายคือ ไอ้ริวย่อตัวลงกับพื้นก่อนที่จะเสยหมัดขวาตรงอันทรงพลังเข้าที่คางของผู้บุกรุกอย่างแม่นยำชนิดจับวาง

สายไปเสียแล้วที่จะแก้ข้อผิดพลาดใดๆอีก......ไอ้เก่งรู้สึกได้ถึงกลิ่นขมคาวของเลือดสดๆ จากฟันลายซี่ที่หลุดจากเหงือกจากแรงกระแทกที่หนักหน่วง

ฝูงชนรายรอบส่งเสียงกรีดร้องอย่างสยดสยองเมื่อเห็นฟันบางซี่หลุดร่วงจากปากมันพร้อมๆกับเลือดข้นสีแดงเข้มไหลทะลักจากอุ้งปาก ร่างของมันเซถลาเหมือนนกปีกหัก......แค่บาดเจ็บหนัก แต่ยังไม่โดนเผด็จศึก

และไอ้ริวก็ไม่ปล่อยให้โอกาสทองพลาดไป.......มันลุกขึ้นด้วยความว่องไวแล้วสาวเท้าไปข้างหน้าเพื่อส่งหมัดตรงซ้ำเข้าที่ใบหน้าที่เปรอะเลือดอย่างจังๆ

“ พลั่ก.....”

ไม่มีเสียงร้องด้วยความเจ็บปวดใดๆ หลุดรอดมาจากปากไอ้เก่ง ซึ่งบัดนี้ ยืนโงนเงนราวกับต้นไม้ใหญ่ต้องพายุก่อนที่จะหักโค่นลง...........................

ใบหน้าของมันบิดเบี้ยวเหยเกเหมือนตัวตลกถือลูกโป่งตามสวนสนุก.......ร่างมันสั่นกระตุกอย่างแรงครั้งสุดท้ายและล้มครืนนอนแน่นิ่งอยู่บนพื้นเวที................

เป็นครั้งแรกที่ไอ้ชัยมองเข้าไปในดวงตาแดงก่ำของเด็กหนุ่มแล้วตระหนักว่า ความรู้สึกของสุนัขจนตรอกเป็นอย่างไร……………และเป็นอีกครั้งที่ทั่วทั้งสนามตกอยู่ในความเงียบสงัดด้วยฝีมือมวยอันฉกาจฉกรรจ์ของไอ้ริว

หัวโจกกลุ่มพยัคฆ์คำรามถึงกับนิ่งอึ้งกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน......มันไม่เคยคิดเลยว่า ไอ้วัฒน์ ลูกน้องคนสนิทจะพบกับชะตากรรมที่น่าเวทนาขนาดนี้....แถมไม่ใช่จากฝีมือของยอดนักมวย ต่างถิ่น แต่กลับมาจากน้ำมือของนักมวยสมัครเล่นที่เพิ่งมาฝึกที่ค่ายไม่กี่เพลา

ช่างน่าทึ่งเสียเหลือเกิน....นี่ถ้าไม่ใช่พรสวรรค์แล้ว..ก็ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าอะไร........

มันนึกเสียดายที่มาเจอกับไอ้ริวในสภาพเช่นนี้ หากเป็นสถานการณ์ปกติแล้วละก้อ.....คนมีฝีมืออย่างไอ้ริวคงจะปลุกปั้นให้เป็นนักมวยดาวรุ่งคนใหม่ของค่ายได้ไม่ยาก....ดีไม่ดี....อาจเกินหน้ามันไปด้วยซ้ำ

มันหันรีหันขวางมองไปรอบๆ ก็พบว่า.....มีคนเข้ามาลากร่างกายอันบอบช้ำของไอ้เก่งลงไปจากเวที ส่วนไอ้วัฒน์ก็กำลังยืนหน้าซีดอยู่เพราะตัวมันมีฝีไม้ลายมือด้อยกว่าไอ้เก่งที่เพิ่งถูกไอ้ริวโค่นลงไปด้วยซ้ำ มันเหลือบตามองลูกพี่แบบขลาดๆ แต่ด้วยทิฐิมานะที่ยังหลงเหลืออยู่ทำให้มันยังคงยืนบักหลักเตรียมพร้อมที่จะสู้อยู่บนเวที

เห็นสภาพแบบนี้…..ไอ้ชัยถึงกับส่ายหน้ากับความใจเสาะของลูกน้องตัวเองแถมยังโง่พอที่จะแสดงออกมาให้คู่อริเห็นชัดๆ อีกด้วย

ถ้าเป็นอีหรอบนี้....ไม่ต้องสู้ก็พ่ายแพ้ด้านจิตวิทยาแบบยับเยินแล้ว

นี่....คงต้องเป็นตัวมันที่ลงมือเองแล้วสินะ เพราะหวังพึ่งใครไม่ได้เลยจริงๆ แต่ก็ดี...กูลุยเดี่ยวคนเดียว..กูก็ได้สิทธิในการครอบครองตัวเด็กหนุ่มคนเดียว.........ไม่ต้องไปแย่งหรือแบ่งบันกับใคร !
เพราะความคิดนี้ที่วูบเข้ามาในสมอง...ทำให้รอยยิ้มลึกลับปรากฏที่ริมฝีปากมัน

จริงอยู่ที่ว่าฝีมือและชั้นเชิงมวยของไอ้ริวจัดอยู่ในขั้นที่นับว่ายอดเยี่ยม โดยเฉพาะหากนับจากชั่วโมงบินที่ค่อนข้างสั้น......เด็กหนุ่มอาจล้มนักมวยตัวเก่งของค่ายได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่ยังนับว่าห่างชั้นนักหากเทียบกับนักมวยที่มีเหรียญรางวัลและเข็มขัดเกียรติยศนับไม่ถ้วนประดับบารมีอย่างตัวมัน

มันรีรออยู่ชั่วครู่ก่อนสาวเท้าไปข้างหน้าในขณะที่ไอ้วัฒน์สาวเท้าไปข้างหลังคอยให้ลูกพี่บุกเป็นทัพหน้าไปก่อน....หากไอ้ริวพลาดเมื่อไร...มันค่อยเข้าไปซ้ำเติมอีกที !

เสร็จกูไปหนึ่งล่ะ....ไอ้ริวคิดในใจ....มันวางแผนว่าจะหลอกล่อให้คู่ต่อสู้เรียงหน้าเข้ามาทีละคน...น่าจะจัดการเผด็จศึกได้ง่ายกว่ารุมเข้ามาหลายๆ คนพร้อมกัน

เด็กหนุ่มร้อง หึหึ อยู่ในใจเมื่อเห็นท่าทีปอดแหกของนักมวยหนุ่มผอมแห้งที่แสดงผ่านออกมาทาง สีหน้าท่าทางอย่างชัดแจ้ง ส่วนไอ้ยักษ์บักหลั่นที่กำลังย่างสามขุมเข้ามานี่ ท่าทางจัดการยากอยู่ สักหน่อย แต่ก็ไม่น่าเหลือบ่ากว่าแรงนัก

แต่สิ่งหนึ่งที่เด็กหนุ่มลืมคิดไป คือ เหนือฟ้ายังมีฟ้า.........................

ตาของไอ้ริวจ้องเขม็งไปที่ผู้รุกรานรายใหม่ที่กำลังรุกประชิดเข้ามาเรื่อยๆ เส้นประสาททุกเส้นเขม็งเกลียวเพราะเริ่มรับรู้แล้วว่า นักมวยหนุ่มคนนี้ไม่ใช่ธรรมดา !

ทั้งสองฝ่ายประสานสายตากันอย่างไม่ลดละ ต่างฝ่ายพยายามประเมินท่าทีกลยุทธ์และสรรพกำลังของกันและกัน

ในที่สุด ความอดทนของไอ้ริวก็ขาดผึง ! มันตัดสินใจเป็นฝ่ายเดินหน้าก่อนโดยเหวี่ยงหมัดเข้าหาอีกฝ่ายทันที !

ไอ้ชัยที่เต้นฟุตเวิร์กเตรียมพร้อมอยู่แล้วเบี่ยงตัวหลบฉากหมัดของเด็กหนุ่มด้วยความว่องไว ไอ้ริวก็ไม่รอช้าตามด้วยหมัดสองอย่างต่อเนื่อง

เสียงหมัดอันทรงพลังแหวกอากาศ “ หวืออออออออ.................................. “

และเป็นอีกครั้งหนึ่งที่หมัดของไอ้ริวกินแต่ลม.........................

เด็กหนุ่มดึงหมัดกลับมาที่ตัวเพื่อดูท่าทีของคู่ต่อสู้ด้วยความระมัดระวังมากขึ้น

แต่น่าแปลกที่ไอ้ชัยยังคงเต้นฟุตเวิร์กรักษาระยะไปรอบๆ โดยยังไม่มีทีท่าที่จะรุกเข้าโจมตีหรือตอบโต้กลับแต่อย่างใด

อาจเป็นเพราะเหตุผลที่ว่า..ตั้งแต่มันรู้ว่าถูกจับให้เป็นคู่ชกของไอ้ริวแล้ว มันก็ตั้งใจอย่างแน่วแน่ว่า ถ้าไม่จำเป็น....มันจะไม่ทำร้ายให้ไอ้ริวบาดเจ็บหรือบอบช้ำด้วยน้ำมือมันอย่างเด็ดขาด........ก็ดันหลงรักเค้าไปแล้วนี่นะ.......สุภาพบุรุษอย่างมันจะทำให้คนที่ตนรักบาดเจ็บได้ยังไง !

แต่ถึงตอนนี้......ไอ้ริวก็ยังไม่ได้เป็นคนรักที่อ่อนหวานในจินตนาการอันบรรเจิดของมันแต่อย่างใด ในทางตรงกันข้าม หากมันพลาดพลั้งเสียที...มันนั่นแหละที่จะลงไปนอนจมกองเลือดด้วยน้ำมือ “ คนรัก ” แบบเดียวกับสมุนของมันเมื่อครู่นี้

ดูเหมือนมันจะตระหนักในความจริงข้อนี้ดี มันจึงไม่บุ่มบ่ามและพยายามหลอกล่อไอ้ริวให้สับสนมึนงงด้วยการเต้นฟุตเวิร์กสลับฟันปลากระชับวงล้อมไอ้ริวเข้าไปเรื่อยๆ เพื่อรอจังหวะที่เด็กหนุ่มพลาด..............................................

ไอ้ริวที่ยังคงยืนพิงเสาอยู่มองตามคู่ชกแบบไม่คลาดสายตาพลางส่งหมัดแย็บเป็นการลองเชิงเป็นระยะๆ แต่คู่ต่อสู้ก็ยังคงตีวงล้อมเข้ามาเรื่อยๆ อย่างไม่หวั่นเกรง

และถึงทีที่ไอ้ชัยจะเป็นฝ่ายเดินหน้ารุกบ้าง............................................

มันลองฮุกด้วยหมัดขวาอันทรงพลังไปที่ตัวไอ้ริวและตวัดหมัดกลับอย่างเร็ว แม้จะเป็นการชกหยอกๆ ไอ้ริวยังรู้สึกได้ถึงแรงลมที่เกิดจากพลังของการเหวี่ยงกำปั้นมาปะทะที่ผิวหนังจนเย็นวูบวาบ

ไอ้ริวใจหายวาบกับน้ำหนักหมัดของคู่ต่อสู้คนนี้.....นี่ถ้าโดนตรงๆ เต็มๆ ก็คงจะไม่มีอะไรเหลือ.....แต่ด้วยสายเลือดนักสู้และความหยิ่งทรนงในศักดิ์ศรีจึงทำให้คำว่ายอมแพ้ไม่มีในพจนานุกรมของลูกผู้ชายคนนี้

ด้วยความที่ใจจดใจจ่ออยู่แต่คู่ต่อกรที่ขยับเข้ามาประชิดทุกขณะ......ไอ้ริวจึงไม่ทันระวังลูกทีมที่เหลืออยู่คนสุดท้ายที่ถลันเข้ามากลางวงหมายจะช่วยลูกพี่มันเผด็จศึก.......................

ใบหน้าของไอ้ริวผงะหงายตามแรงชกที่พุ่งเข้ามาแฉลบปะทะ แม้จะไม่โดนจังๆ มันก็รู้สึกได้ถึงความเจ็บชาที่โหนกแก้ม......................

ไอ้วัฒน์เห็นได้ทีจึงพุ่งตัวเข้ามาหมายจะซ้ำไอ้ริวที่เพลี่ยงพล้ำ แต่มันเข้ามาใกล้จนเกินควรและ ไม่ทันระวังการตอบโต้กลับของคู่ชกหนุ่มที่ศอกกลับอย่างแรงเข้าตรงใบหน้าของผู้บุกรุกที่ส่งเสียงโหยหวนด้วยความเจ็บปวด....................

ด้วยแรงกระแทกจากศอกของไอ้ริว....ทำให้ไอ้วัฒน์จำต้องถอยล่าออกไปพร้อมเอามือกุมนัยน์ตาซ้ายที่ปูดนูน.....ผู้คนในโรงยิมต่างอุทานด้วยความสยดสยองเมื่อเห็นเลือดสดๆ ไหลเยิ้มออกมาตามง่ามนิ้วที่สั่นเทา

ก่อนที่มันจะได้ตั้งตัว....หมัดลุ่นๆจากเด็กหนุ่มก็พุ่งเข้าใส่นัยน์ตาขวาที่ยังคงใช้การได้อย่างแม่นยำ !

“ พลั้ก................... “

“ อ๊ากกกกกกกกกกกกกกก.................................... “

เพียงเท่านี้.....โลกทั้งใบของไอ้วัฒน์ก็มืดสนิททันที ไม่มีใครสงสัยในความเจ็บปวดสุดบรรยายที่ไอ้วัฒน์เผชิญ.....ดังจะเห็นจากร่างที่นอนเกลือกกลิ้งทุรนทุรายอยู่บนพื้นเวที......

ทันทีที่ไอ้วัฒน์ถูกใส่เปลหามออกไป.......ก็เหลือเพียงคนเพียงคู่เดียวเท่านั้นที่ยืนเผชิญหน้ากันอยู่บนเวทีที่เปรอะไปด้วยเลือด

คงมีเพียงพระเจ้าเท่านั้นที่จะทรงรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป.......................


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ชัยจะทำงัยต่อไป
Guest

145. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #144
 
17-Mar-13, 05:39 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ตื่นเต้น!!!!!!


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แบงค์
Guest

148. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #144
 
20-Mar-13, 09:52 AM (SE Asia Standard Time)
 
   อ๋อยย ลุ้นมากๆ บางทีก็อยากให้ริวชนะให้หมด แล้วไปได้กับเพื่อนตัวเองนะ 55+
...ว่าแต่ทำไมริวกลับมาใส่กางเกงในอีกแล้วละ นึกว่าโดนปลดหมดแล้วตอนสู้กับแฝด


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ปาค
Guest

152. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #144
 
26-Mar-13, 08:06 PM (SE Asia Standard Time)
 
   รอหลั่งน้ำใส่เรื่องนี้ >//< ให้กำลัใจคนเขียนครับ คิคิ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
akarui_boy
Guest

146. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #0
 
17-Mar-13, 09:18 PM (SE Asia Standard Time)
 
   หนุกอะคับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
(-_-!)
Guest

147. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #146
 
18-Mar-13, 10:14 AM (SE Asia Standard Time)
 
   มันส์ ฟุด ฟุด


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
คันนิกา
Guest

150. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #0
 
21-Mar-13, 02:30 PM (SE Asia Standard Time)
 
   อยากเซ็กส์หมู่กับน้องริวและน้องชัยนักมวยจุงเบย
มาต่อเร็วๆนะคะ ดิชั้น น้ำเดินแล้ว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
คันนิกา
Guest

151. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #0
 
25-Mar-13, 02:34 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เข้ามาดูวันละหลายรอบแล้ว มดแดง เธอหายไปไหน บอกชั้นมานะ  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
du sun
Guest

153. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #151
 
30-Mar-13, 08:56 PM (SE Asia Standard Time)
 
   รออยู่เช่นกัน...


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สายหยุด หยุดยามสาย
Guest

154. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #153
 
15-Apr-13, 01:38 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เรื่องนี้สุดยอดจริงๆ จขกท.โพสไว้ที่บอร์ดไหนใครรู้บ้างไหมครับจะตามไปอ่าน
รีบกลับมานะครับ รออยู่


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เข้ามาดู
Guest

155. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #154
 
25-Apr-13, 03:34 PM (SE Asia Standard Time)
 
   หายไปเลยนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สมหมาย
Guest

156. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #0
 
27-Apr-13, 07:54 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ~~~~ (m - -)m
กุ๊ก กุ๊ก กู๋ .....


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
num
Guest

157. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #156
 
14-May-13, 02:16 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบเรื่องนี้มาก อ่านละมีอารมณ์สุดๆ

ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แบง
Guest

158. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #157
 
25-May-13, 01:41 PM (SE Asia Standard Time)
 
   หายไปไหนนานเลยย T^T อยากอ่านต่อแล้ว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
รอ
Guest

159. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #158
 
27-May-13, 11:16 AM (SE Asia Standard Time)
 
   รอบนี้หายไปนานมาก
เมื่อไหร่จะมาสักทีหน้อ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ทาทา
Guest

160. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #159
 
23-Jun-13, 00:48 AM (SE Asia Standard Time)
 
   รอ รอ รอ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ยัง
Guest

161. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #160
 
08-Jul-13, 12:29 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เรื่องนี้ไม่มีต่อแล้วเหรอครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
PP
Guest

162. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #161
 
09-Jul-13, 06:23 AM (SE Asia Standard Time)
 
   รออยู่เช่นกัน...


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
วิภาวี
Guest

163. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #162
 
17-Jul-13, 01:39 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มาเขียนต่อเถอะค่ะ หรือบอกลายแทงไปอ่านต่อที่ไหนก้ได้ ชอบเรื่องนี้มาก

ปล. อยากให้น้องริวได้กับพี่นักมวยแชมป์คนนั้นค่ะ และ ขอร้องอย่าให้น้องริวโดนอีพวกนักมวยกะเทยเย็ดตูดเลยนะคะ เสียดายของมาก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
อภินิหารเม็ดแตดสะท้านโลกันต์
Guest

164. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #163
 
01-Aug-13, 05:54 AM (SE Asia Standard Time)
 
   มาต่อสิค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แบง
Guest

165. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #164
 
01-Aug-13, 09:44 AM (SE Asia Standard Time)
 
   คิดถึงริว กะ เทพ ไปตามอ่านที่ไหนได้เนีย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Pikachu Kung
Guest

166. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #0
 
16-Aug-13, 05:32 PM (SE Asia Standard Time)
 
   คนเขียนขับรถตกคลองตายแล้วมั้งเนี่ย นานเหลือเกิน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Boomgrad click here to view user rating
Member since 2-Apr-13
674 posts, 26 feedbacks, 15 points

167. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #166
 
18-Aug-13, 02:13 PM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail Boomgrad Click to send private message to Boomgrad Click to view user profileClick to add this user to your buddy list Click to send message via AOL IM Click to send message via ICQ  
ตัดจบเลยสินะ อารมณ์ค้างสุดๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

168. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #167
 
29-Aug-13, 09:05 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ลองแอดมิน 5


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

169. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #168
 
29-Aug-13, 09:09 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ในวันนี้ สถานีตำรวจประจำท้องถิ่นดูจะพลุกพล่านเป็นพิเศษ มีคนสะพายกล้องเดินกันขวักไขว่ ทุกคนดูมีท่าทีตื่นเต้นกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า นั่นคือ การแถลงข่าวคดีครูพละหนุ่มหื่นกามที่ลักลอบมีเพศสัมพันธ์กับลูกศิษย์ชายที่เป็นข่าวฉาวโฉ่ประจำสัปดาห์

ภายในห้องฝากขัง..........(อดีต) ครูบิ๊กนั่งหน้าเครียดอยู่ในมุมหนึ่งของห้อง....มันแทบไม่อยากเชื่อเลยว่าชีวิตของมันจะผลิกผันและตกต่ำได้ขนาดนี้ นี่มันจะทำอย่างไรดี.........หัวสมองมันตีบตันไปหมดจริงๆ

เมื่อเช้านี้ มันเพิ่งได้รับข้อความทางโทรศัพท์ว่า มันถูกคณะผู้บริหารระดับสูงของโรงเรียนลงมติไล่มันออกเรียบร้อยแล้ว และในขณะนี้ มันกำลังเผชิญกับข้อหาล่วงละเมิดทางเพศกับเด็กที่ไม่บรรลุนิติภาวะ ซึ่งเป็นคดีทางอาญาและต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่ 3 – 15 ปี และปรับเป็นเงินร่วมหลายหมื่นบาท

เสียงคลิ้กของกุญแจประตูกรงที่ถูกเปิดออก........ทำให้มันเงยหน้าขึ้นพบร้อยเวรหญิงที่มองมันด้วยสายตาที่ไม่เป็นมิตรนัก

“ เอาล่ะ ออกมาได้แล้วค่ะ.......รีบๆ หน่อย อย่าให้คนข้างนอกเค้าต้องรอนาน......”

มันถอนหายใจก่อนขยับตัวลุกขึ้นจากที่นั่งแล้วค่อยๆ ก้าวเดินออกไปข้างนอกที่มีกลุ่มนักข่าวรออยู่เป็นจำนวนมาก

แสงแพลชวูบวาบและเสียงเซ่งแซ่ของผู้สื่อข่าวทำให้มันหูตาพร่าเลือนไปหมด....มันแทบจะจำไม่ได้ว่าการแถลงข่าวที่สุดแสนจะทุกข์ทรมานนั้นได้สิ้นสุดลงเมื่อใด พอรู้ตัวอีกทีก็กลับมานั่งคอตกอยู่ในห้องขังเหมือนเดิมแล้ว ความรู้สึกเหนื่อยอ่อนผสมกับความสิ้นหวังท้อแท้ทำให้มันเผลอนั่งหลับไปโดยไม่รู้ตัว...................

เสียงครูดของวัตถุแข็งกับซี่กรงเหล็กดังเกรื่องกร่างแสบแก้วหู.............ทำให้ไอ้บิ๊กค่อยๆ ลืมตาตื่นขึ้นแล้วสะบัดหัวอย่างงัวเงีย มันพึมพำในใจ.......อะไรกันหนักหนาวะ !

“ ตื่นแล้วเหรอมึง.......ไอ้พวกวิปริต ”

ไอ้บิ๊กเงยหน้าขึ้นสบสายตาที่เต็มไปด้วยความรังเกียจเหยียดหยามของผู้คุมร่างบึกที่มองผ่านลูกกรงมาด้วยความรู้สึกที่เย็นยะเยือกไปถึงไขสันหลัง..........มันกวาดตาไปรอบๆ ผ่านความมืด ที่เข้าปกคลุมห้องขังเล็กๆ ที่แสนสกปรกนั้นเพื่อหาทางหนีที่ไล่หรือขอความช่วยเหลือจากเพื่อน ร่วมห้องขังที่อยู่ติดๆกัน แต่มันก็แทบจะร้องไห้เมื่อพบว่าสายตาของพวกเดนมนุษย์ที่มองมายังมันนั้นก็แทบไม่ต่างจากผู้คุมที่ทำท่าคุกคามมันอยู่ข้างนอกเลยแม้แต่นิดเดียว

เสียงกุญแจเหล็กไขประตูดังกริ๊กขึ้น ไอ้บิ๊กหันกลับมามองอย่างหวาดระแวงถึงเจตนารมณ์ของการเปิดประตูครั้งนี้ว่าไม่ส่งผลดีต่อสวัสดิภาพมันแน่ๆ และโชคร้าย.....ที่มันคาดการณ์ถูกต้อง !

ทันใดนั้น โดยไม่ทันตั้งตัว........มันรู้สึกได้ถึงมือใหญ่กร้านรวบที่คอเสื้อนักโทษมันแล้วกระชากลากตัวมันออกจากห้องขังอันคับแคบดัวยพลังอันมหาศาล แต่น่าแปลกที่มันไม่รู้สึกดีใจกับอิสรภาพชั่วคราวที่ได้รับในครั้งนี้แม้แต่น้อย
“ เฮ้ย...มึงจะทำอะไรวะ........”

“ โธ่ ไอ้เหี้ย....ไม่ต้องทำเป็นเก็กเสียงแมนเลยมึง...ใครๆเค้าก็รู้กันหมดแล้วว่า มึงก็แค่อีตุ๊ดวิปริตที่ชอบสมสู่กับสัตว์เท่านั้นแหละว่ะ ”

สีหน้าและน้ำเสียงดูถูกเหยียดหยามของผู้คุมเรียกเสียงหัวเราะกันอย่างครื้นเครงจากบรรดาผู้ต้องขังที่อยู่รายรอบที่ต่างเริ่มมาเกาะกรงขังดูเหตุการณ์พร้อมกับปรบมือพร้อมโห่ร้องเชียร์ให้ ผู้คุมลงโทษไอ้บิ๊กตามแบบฉบับของศาลเตี้ย ซึ่งดูเป็นเรื่องธรรมดาของกระบวนการยุติธรรมแบบไทยๆ

“ เอาแม่งเลยลูกพี่ จัดการมันให้สาสมกับความเหี้ยระยำของมัน เอาแม่งตอนนี้เลย ”

ไอ้บิ๊กถูกลากถูลูถูกังมายืนโผเผอยู่กลางห้องท่ามกลางแสงไฟทุกดวงของห้องถูกเปิดให้สว่างขึ้นราวกับจะต้อนรับและรับต้อนแขกรับเชิญหุ่นล่ำที่กำลังจะกลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงของโรงพักแห่งนี้ในอีกไม่กี่อึดใจข้างหน้า

“ อุ๊ก......” ไอ้บิ๊กส่งเสียงครางด้วยความเจ็บชาแถบหน้าอกเมื่อร่างอันกำยำใหญ่โตถูกกดลงให้แนบไปกับโต๊ะไม้ มือไขว้หลัง และท่อนล่างยังคงอยู่ในลักษณะยืนตั้งฉากกับพื้น...ส่งผลให้บั้นท้ายอวบดูโด่งงอนขึ้น

“ มึงเก่งนักใช่ไหม ไอ้สัตว์! แต่ก็เฉพาะกับเด็กนักเรียนและสัตว์เดรัจฉานเท่านั้นแหละวะ ถุย !”
ผู้คุมถ่มน้ำลายใส่หน้ามันด้วยความรังเกียจเหยียดหยาม ไอ้บิ๊กถึงกับกลั้นใจด้วยความขยะแขยงเมื่อรู้สึกถึงความเย็นของของเหลวฟองฟอดปนขากเสลดสีเขียวที่ไหลเยิ้มเปรอะเปื้อนทั่วใบหน้า

“ หึหึ คนอย่างมึง...ต้องโดนแบบนี้ ”

ใจของไอ้บิ๊กหล่นไปอยู่ที่ตาตุ่ม เมื่อรู้สึกถึงมือหยาบกร้านสอดเข้ามาใต้ขอบกางเกงของมัน.......แล้วกระชากลงเต็มแรง !

“ พรึบ.............”

เพียงเท่านี้.......กางเกงผ้าขายาวก็ถูกรูดไปกองที่ข้อเท้า......ทำให้ร่างกายท่อนล่างของมันเปล่าเปลือยไร้สิ่งปกปิดใดๆ โดยสิ้นเชิง !
ไอ้บิ๊กพยายามดิ้นขัดขืนอย่างเต็มแรง แต่ก็เปล่าประโยชน์เพราะข้อมือถูกไผล่หลังตรึงแน่นด้วยพลังอันมหาศาลจากผู้คุมหน้าเหี้ยม ซึ่งยืนคล่อมร่างมันอยู่

แทบไม่น่าเชื่อที่ว่า.........ในยามที่อยู่ท่ามกลางประชาชนผู้มาใช้บริการ หรือเพื่อนๆ ร่วมงาน สารวัตรฉัตรณรงค์ หรือพี่ฉัตรจะเป็นสุภาพบุรุษในเครื่องแบบที่น่ารัก เป็นกันเอง และแสนสุภาพอ่อนโยน
ในสายตาของเด็กๆ ทุกคนที่โรงพัก.....ทว่า ในขณะนี้ สารวัตรหนุ่มใหญ่กลับกลายร่างเป็นอสุรกาย ที่โหดเหี้ยมป่าเถื่อนและไร้ความปราณีโดยสิ้นเชิง

ด้วยแววตาที่แวววาม...................สายตาของสารวัตรหนุ่มไล่กราดลงมาตั้งแต่ศรีษะไปจนถึงท่อนล่างที่เปล่าเปลือยของอดีตครูพละหนุ่มที่พยายามตะเกียดตะกายดิ้นรนเพื่อที่จะให้หลุดพ้นจาก สภาพที่ถูกตรึงไว้แนบพื้นผิวโต๊ะที่เย็นเฉียบ

“ หึหึ..... ไม่ต้องทำเป็นดีดดิ้นดัดจริตไปเลยมึง.........อีตุ๊ดวิปริตอย่างมึง.......พยายามเรียกร้องขอความสงสารเห็นใจสิท่า กูรู้ทันมึงหรอกน่า “

ไอ้บิ๊กรู้สึกสังหรณ์ใจไม่ดีอย่างประหลาดเมื่อได้ยินเสียงกระซิบที่แผ่วเบาและแหบพร่าที่เปล่งออกมาจากใบหน้าถมึงทึงที่ก้มลงมาติดหูของมัน “ มึงคงแปลกใจสินะ.....ว่าทำไมกูถึงรู้ทันเล่ห์กะเท่ห์ของ ไอ้พวกวปริตอย่างมึง..........เพราะในอดีต....กูก็เคยโดนพวกมึงทำระยำอับปรีย์มาก่อนไง ! ”

ก่อนที่จะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร..........ใบหน้าไอ้บิ๊กก็บิดเบี้ยวเหยเกด้วยความเจ็บปวดเมื่อจุดยุทธศาสตร์เบื้องล่างถูกบีบด้วยอุ้งมือใหญ่อย่างรุนแรง……..ทำให้มันจำเป็นต้องกระดกเอวขึ้นเพื่อผ่อนคลายความเจ็บปวด ในจังหวะนั้นเอง ! ไอ้ฉัตรปล่อยมือจากเป้าหมายเดิมก่อนที่จะใช้นิ้วทั้งห้าเสียบพรวดเข้าไปในรูตูดที่ฟิตแน่นของไอ้บิ๊กจดแทบมิดอุ้งมือ !

เท่านั้นเอง.....ไอ้บิ๊กแหกปากร้องโหยหวนจากความเจ็บระดับจุกที่พุ่งมาเป็นริ้วๆ จากเบื้องล่าง........และยังส่งผลให้ท่อนขาล่ำหนาที่รกรุงรังไปด้วยขนดกดำถึงกับสั่นระริกและขยับตั้งฉากขนานกับพื้น ซึ่งทำให้บั้นท้ายที่รกไปด้วยขนโอบรัดอุ้งมือของผู้รุกรานอย่างแน่นหนา

“ อุวะ...กูว่าแล้วว่า มึงต้องชอบ แหม รูตูดของมึงเนี่ยตอดรัดจนนิ้วกูชาไปหมดแล้ว ฮ่าฮ่าฮ่า “

“ ปละ...ปล่อยกู ไอ้เหี้ย เอานิ้วระยำออกไปจากรูตูดกูเดี๋ยวนี้........กูไม่ใช่ตุ๊ดนะเว้ย...”

“ เฮอะ! จนถึงตอนนี้แล้ว กูยังไม่อยากเชื่อเลยว่า คนอย่างมึงยังไม่ยอมรับความจริงอีก คนทั้งโลกเค้ารู้กันหมดแล้วว่า มึงน่ะเป็นตุ้ดวิปริตที่ชอบล่อตูดเด็ก และชอบสมสู่กับสัตว์ชั้นต่ำ จริงๆ แล้ว คิดแค่นี้...กูก็ขยะแขยงจะแย่อยู่แล้วที่นิ้วกูอยู่ในซอกตูดคนอย่างมึง “

เหมือนจะคิดอะไรบางอย่างได้....ไอ้ฉัตรค่อยๆ ดึงเอานิ้วมือออกมาจากโพรงตูดของไอ้บิ๊กช้าๆ.....นิ้วมือทั้งห้าชโลมไปด้วยคราบน้ำเมือกเหนียวและคราบเลือดจางๆ ติดมาด้วย แม้กระนั้น........มันก็ยังนำมาซึ่งสีหน้าโล่งอกโล่งใจของไอ้บิ๊กได้ในชั่วขณะหนึ่ง

แต่น่าเสียดายที่เวลาแห่งความโล่งใจของไอ้บิ๊กนั้น.........ช่างสั้นเสียเหลือเกิน !

“ คนอย่างมึง แค่นิ้วมันยังน้อยไป อย่างมึง....ต้องเจอกับไอ้นี่ ” พอพูดจบ.......ไอ้ฉัตรก็เงื้อไม้พลองขนาดเขื่องสีดำมะเมื่อมแล้วจิ้มพรวดอย่างเต็มกำลังลงไปยังที่รูตูดที่แอ่นรอเป้าอยู่ทันที !

“ อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก......................................................”

ตลอดชีวิตสามสิบกว่าปีที่ผ่านมาของไอ้บิ๊ก มันไม่เคยแหกปากกรีดร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวดชนิดสุดแสนสาหัสแบบนั้นมาก่อนเลย มันรู้สึกราวกับร่างกายท่อนล่างจะปริแตกออกเป็นเสี่ยงๆ ความปวดร้าวระบมที่มันกำลังเผชิญนั้นช่างสุดๆ เกินคำบรรยายจริงๆ ...............ก็ขนาดพวกนักโทษ ที่ต่างมาเกาะลูกกรงดูเหตุการณ์อยู่อย่างตื่นเต้นยังอดไม่ได้ที่จะหลับตาลงด้วยความหวาดเสียว.....

ไอ้ฉัตรก้มลงมองผลงานตัวเองอย่างสะใจเมื่อพบว่า บัดนี้ ความยาวเกือบครึ่งของกระบองได้หายวับเข้าไปในโพรงตูด ซึ่งได้ปริแยกออกจากกันอย่างน่ากลัว และอีกเพียงครู่หนึ่งต่อมา ก็ปรากฏเป็นเลือดสดๆ สีแดงเข้มไหลซึมออกมาจากรอบวงตูดที่บีบรัดไม้พลองอยู่.......จากปริมาณเลือดที่เล็กน้อย....
ก็เพิ่มขึ้นตามลำดับอย่างรวดเร็ว โดยไหลหยดย้อยเป็นสายธารสีแดงลงมาตามง่ามก้น....และเปรอะเปื้อนลงไปตามซอกขาและปลีกน่องที่สั้นระริกด้วยความเจ็บปวดราวกับร่างกายจะระเบิดออกเป็นเสี่ยงๆ

แววตาแวววามของไอ้ฉัตรดูราวสัตว์ป่ากระหายเลือด ไม่มีร่องรอยของความสงสารเห็นใจในชะตากรรมของไอ้บิ๊กอยู่แม้แต่น้อย

“ หึหึหึ มึงนี่ ใจเสาะฉิบหาย แค่นี้ทำเป็นครวญคราง มึงจำใส่กะลาหัวเลยว่า นรกสำหรับมึง........มันแค่เพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น ! “

แม้สติของไอ้บิ๊กจะเลือนลางด้วยความเจ็บปวด แต่มันก็ยังคงพอรับรู้ได้ถึงคำอาฆาตมาดร้ายของ ผู้คุมหนุ่มใหญ่ ริมฝีปากของมันสั่นระริกก่อนจะเอ่ยอย่างแผ่วเบาราวกับจะถามตัวเองว่า “ กะ...กูไปทำอะไรให้มึง...ทำไมถึงทำกับกูขนาดนี้ “

ไม่มีใครในที่นั่นทราบว่า ไอ้ฉัตรจะได้ยินอะไรจากปากของไอ้บิ๊กหรือไม่ มีแต่เพียงใบหน้าที่เย็นชาประดับด้วยรอยยิ้มเหี้ยมเกรียมเท่านั้นที่เป็นคำตอบอันคลุมเครือสำหรับคำถามที่ล่องลอยไปตามสายลม


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แฟนคลับ
Guest

170. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #169
 
29-Aug-13, 09:16 PM (SE Asia Standard Time)
 
   กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

กลับมาลงต่อเยอะๆเรยค่า


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แบง
Guest

171. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #169
 
29-Aug-13, 11:28 PM (SE Asia Standard Time)
 
   น้ำตาจะไหลได้อ่านต่อแล้ว T^T .... พี่ริววว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สมหมาย
Guest

172. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #169
 
30-Aug-13, 01:56 PM (SE Asia Standard Time)
 
   Welcome back !!!
( ^^ )v


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ปลาดำ
Guest

173. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #172
 
30-Aug-13, 09:55 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ถึงกับน้ำตารื้นน
ขนลุกฝุดๆ นึกว่าจะไปได้อ่านต่อละครับ
มาต่อบ่อยๆ อย่าปล่อยจนร้างนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
รออยู่
Guest

174. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #173
 
31-Aug-13, 10:06 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ลงต่อเรื่อยๆนะฮับ รออ่านอยู่ฮับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

175. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #174
 
03-Sep-13, 07:34 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มวลอากาศอันร้อนระอุข้างนอกอาคารซีเมนต์เรียบๆ ซึ่งน่าจะเป็นวันที่ร้อนที่สุดวันหนึ่งในรอบปี......ดูจะอ่อนแรงลงไปถนัดตา หากเปรียบเทียบกับความร้อนแรงของบรรยากาศบนเวทีมวยของค่ายมวยนพรัตน์ในขณะนี้

มันน่าจะเป็นมวยคู่ดุเดือดที่สุดในรอบปี หากจะแปลกและแตกต่างก็ตรงที่ว่า มันเป็นคู่ชกที่ไม่มีกติกา ไม่มีกฏระเบียบใดๆ มาบังคับ ชกกันด้วยมือเปล่า หรืออวัยวะทุกส่วนของร่างกายที่แต่ละฝ่ายจะงัดออกมาใช้เป็นอาวุธเพื่อป้องกันตัวเองหรือจู่โจมคู่อริได้ตามที่โอกาสอำนวย ทั้งหมดนี้ มิใช่เพื่อแพ้หรือชนะ แต่มี “ ความอยู่รอด ” และ “ ศักดิ์ศรี ” ของแต่ละฝ่ายเป็นเดิมพัน

หากสมมุติตัวเองเป็นหนึ่งในผู้นั่งชมอยู่รอบเวที และมองลงมายังเวทีมวย....จะพบภาพที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าคือ ร่างกายที่เปลือยเปล่าไร้สิ่งปกปิดของลูกผู้ชายทั้งสองคนที่ยืนประชันหน้ากันอยู่คนละมุมบนเวที................................................

คนหนึ่งใบหน้าหล่อเหลาไร้ที่ติ รูปร่างสูงโปร่ง หัวนมน้ำตาลอ่อนตั้งชัน เอวคอด และผิวขาวสะอาดเนียนบ่งบอกถึงการเลี้ยงดูเยี่ยงคุณหนูที่เกิดมาในชาติตระกูลที่ดี หรือที่ปัจจุบัน มักถูกเรียกตามคำเสียดสีของความขัดแย้งระหว่างขั้วทางการเมืองว่า ชนชั้นอำมาตย์ ส่วนอีกคนหนึ่งถึงจะจัดว่าเป็น คนชั้นไพร่ แต่ก็เป็นไพร่ที่เชื่อว่า นายจ้างทุกคนยินดีที่จะรับไว้อุปการะ เพราะรูปร่างหน้าตานั้นถือว่าตรงกันข้ามกับเทพบุตรคนแรก แต่ก็เป็นตรงกันข้ามในทางที่ดี ด้วยรูปร่างที่บึกล่ำหนาแต่ไม่ดูเตี้ยตัน ผิวสีน้ำตาลเข้มราวกับราดด้วยช๊อคโกแลตนมชั้นดี หน้าตาแม้จะเรียกได้ว่าไม่ถึงกับหล่อเหลาเท่าคนแรก แต่ก็ดูคมสันสมชายชาตรี และที่กินขาดคือความเป็นชายชาตรีที่สงบไปได้ระยะหนึ่งหลังจากที่เห็นลูกน้องของมันล้มลงไปคนแล้วคนเล่า..........กลับมีปฏิกิริยาผงาดขึ้นมาท้าทายสายตาผู้ชมโดยรอบอย่างที่เจ้าตัวต้องพยายามข่มความอับอายไว้สุดกำลังทีเดียว

ทำไม ทำไมต้องให้พ่อขายขี้หน้าขนาดนี้....ลูกเอ๋ย ไอ้ชัยคร่ำครวญในใจอย่างน่าสงสาร แต่ก็ไร้ผล เมื่อเจ้ามังกรยักษ์ขยายตัวชูชันเป็นแนวขนานไปกับพื้นด้วยท่อนตัวที่ยาวร่วมเก้านิ้ว พร้อมกับส่ายหัวไปมาอย่างท้าทาย

ยิ่งมันมองไปยังสีหน้าที่เริ่มเปลี่ยนไปของฝั่งตรงกันข้ามแล้ว หากเป็นไปได้...มันแทบจะมุดลงไปอยู่ข้างใต้เวทีด้วยความอัปยศอดสู

ตอนแรกไอ้ริวก็ไม่ได้คิดอะไรไปมากกว่าเตรียมตัวตั้งรับคู่ต่อสู้รายสุดท้าย แต่สิ่งที่ผงาดโชนอยู่เบื้องหน้าทำให้ไอ้ริวสามารถสรุปได้ไม่ยากเย็นนัก “ ไอ้ควายดำนี่มันก็แค่อีตุ๊ดอีกตัวหนึ่งเท่านั้นแหละว่ะ! ”
สายตาที่เต็มไปด้วยความรังเกียจเหยียดหยามของไอ้ริวพุ่งตรงไปที่บุรุษที่ยืนห่างออกไปไม่กี่ก้าว...ก่อนจะหันหน้าถ่มน้ำลายลงพื้นพร้อมย่อเข่ากำหมัดตั้งรับการต่อสู้ที่กำลังจะเริ่มขึ้นในอีกเพียงไม่ กี่อึดใจ

บรรยากาศของผู้ชมรอบเวทีเงียบกริบรอดูเหตุการณ์บนเวทีเลือดแบบตาไม่กระพริบ !

คู่ชกทั้งสองฝ่ายต่างประสานสายตาและยืนคุมเชิงกันอยู่เพื่อประเมินจุดแข็งและจุดอ่อนซึ่งกันและกัน.....แต่ยังไม่มีฝ่ายไหนจะตัดสินใจรุกเข้าหาอีกฝ่ายก่อน......อาจเป็นเพราะว่าต่างฝ่ายต่างยังคง “กริ่นเกรง” ในฝีมือของอีกฝ่ายอยู่ แต่ท้ายที่สุดแล้ว...จะต้องมีสักฝ่ายที่สิ้นสุดความอดทนในไม่ช้าก็เร็ว

ในที่สุด.....ฝ่ายนั้นก็คือ.....ไอ้หนุ่มริว

มันจ้องตานักมวยหนุ่มนิรนาม (ในสายตามัน) ก่อนจะสาวเท้าเข้าหาอย่างรวดเร็ว

“ พิ้ว..........” เสียงหมัดฮุกขวาแหวกลมพุ่งไปยังที่หน้าท้องของฝ่ายตรงข้ามด้วยความว่องไวอย่างเหลือเชื่อ..... ไอ้ริวรอผลลัพท์ของหมัดตรงด้วยความกระหยิ่มอยู่ในใจ แต่ทว่า...มันก็ต้องแปลกใจเมื่อหมัดมันกินแต่ลม ส่วนเป้านั้นได้อันตรธานไปเรียบร้อยแล้ว ! ไอ้ริวชักหมัดกลับมาตั้งการ์ดอย่างรวดเร็วพร้อมกับสอดส่ายสายตาหาคู่ชกไปรอบๆ อย่างหวาดระแวง

ทันใดนั้น....มันก็รู้สึกชาวาบตรงหน้าท้องเมื่อเจอหมัดลุ่นๆ พุ่งปะทะอย่างรุนแรง

“ โอ็ย ” มันส่งเสียงร้องครางแผ่วๆ กับความเจ็บจุกที่บริเวณหน้าท้องแกร่ง แม้ว่าตัวมันถึงกับงอ แต่ก็ยังสามารถยืนทรงตัวอยู่ได้ ปลายเท้าของมันจิกเวทีแน่น แม้ว่าจะถูกโจมตีจังๆ แต่สายตาของมันแทบจะหาแหล่งกำเนิดของหมัดนั้นไม่ได้เลย

สิ่งที่โสตประสาทของไอ้ริวสามารถจับได้.......ก็มีเพียงร่างเคลื่อนไหวลางๆ ที่วูบวาบเข้าๆ ออกๆ ไปมาอยู่รอบตัวคล้ายกับภาพลวงตา ความรวดเร็วในการเต้นฟุตเวิร์กและความเคลื่อนไหวของศัตรูอยู่ในระดับน่าสะพึงกลัวอย่างยิ่ง สีหน้าไอ้ริวเผือดลงเมื่อรับรู้ว่า คู่ชกคนนี้ฝีมือเหนือชั้นอย่างที่มันหวั่นเกรง และนี่อาจเป็นครั้งแรก......ที่ความพ่ายแพ้อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมเลย !

แม้จะรู้ว่าฝีมือเป็นรองคู่ชกอยุ่หลายขุม....แต่สายเลือดนักสู้อย่างไอ้ริวไม่มีวันที่จะยอมแพ้และยอมจำนน อย่างมาก....ก็ขอสู้แค่ตายแหละว่ะ ! มันกัดริมฝีปากแน่นอย่งครุ่นคิดและพยายามหมุนตัวไปรอบๆ เพื่อตั้งรับการจู่โจมที่สามารถพุ่งเข้ามาได้ทุกทิศทาง

และแล้ว การโจมตีระลอกสองก็เริ่มขึ้น....................................................

ด้วยความว่องไวที่เทียบกันไม่ติด.....หมัดที่สองของไอ้ชัยก็พุ่งทะลวงหน้าท้องขาวๆ ของไอ้ริวคำรบสอง โดยผ่าการ์ดป้องกันของไอ้ริวไปได้อย่างง่ายดาย....เรียกเสียงเฮกึกก้องจากทั่วสนาม

“ ตุบ.....”

“ อุ๊บ.....อ๊าก................. ” ไอ้ริวร้องเสียงหลงเมื่อโดนหมัดสองเข้าไปจังๆ เรือนร่างเปลือยเปล่า
ผงะหงายติดเชือกกั้นเวที ส่วนมือและแขนหลุดจากท่าตั้งการ์ดป้องกันตัวทำให้เกิดช่องโหว่ให้คู่ต่อสู้อย่างไม่น่าให้อภัย ความพลาดพลั้งกลายเป็นแรงกระตุ้นให้อีกฝ่ายเร่งเดินหน้าทำคะแนนแบบไม่มียั้ง !

ไอ้ชัยโผเข้าประชิดร่างไอ้ริวที่ยืนพิงเชือกเวทีอยู่...........แล้วรัวหมัดซ้ายขวาชนิดนับแทบไม่ทันไปยังหน้าท้องที่เปิดโล่ง ไร้การป้องกันใดๆ

เมื่อสิ้นเสียงหมัดที่รัวกระทบผิวเนื้อ....ไอ้ริวก็งอตัวลงด้วยความจุกเสียดก่อนที่จะทรุดลงไปนั่งคุกเข่ากับพื้นเวที ส่วนไอ้ชัยชักเท้าถอยกลับดูผลงานตัวเองด้วยความพึงพอใจ ทว่า.....ส่วนลึกของสัญชาติญาณระแวงภัยบอกว่า เด็กหนุ่มยังไม่สิ้นฤทธิ์พิษสง...............เปรียบเหมือนสัตว์ป่าที่บาดเจ็บ
ซึ่งสามารถจะแว้งกลับได้ทุกขณะ

เป็นจริงดังคาด.....เมื่อมันลองสาวเท้าเข้าไปใกล้ร่างที่คู้งออยู่ ฉับพลัน.....ไอ้ริวก็ดีดตัวสวนหมัดเข้าหาไอ้ชัยที่เบี่ยงตัวหลบได้ทันท่วงที !

เย็ดแม่ง ! พลาดอีกแล้ว.......ไอ้ริวคิดด้วยความเจ็บใจ มันตัดสินใจหมุนตัวกลับเพื่อบุกจู่โจมแก้ตัวอีกครั้ง แต่การที่มันเพิ่งลุกออกมาจากท่านั่งคุกเข่า...ทำให้การยืนยังไม่ค่อยมั่นคงมากนัก เมื่อมันสืบเท้าขวาไปข้างหน้าทำให้มันเสียหลักลื่นล้มลง ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่ไอ้ชัยสวมบทพระเอกถลาเข้ามารับตัวเด็กหนุ่มไว้ได้อย่างทันท่วงที !

ทว่า....ตอนที่ถลารีบร้อนเข้าไปช่วย....เท้าเจ้ากรรมก็ดันไถลลื่นทำให้ไอ้ชัยลงไปนอนพังพาบอยู่กับพื้นอย่างหมดท่า โดยมีเรือนร่างของไอ้ริวล้มทับอยู่ข้างบน ภาพของสองหนุ่มเปลือยเปล่าไร้สิ่งปกปิด นอนเกยก่ายกันแนบแน่นอยู่กลางเวทีได้เรียกเสียงฮือฮาและเป่าปากปิ้วปาวจากคนดูรอบสนามกันอย่างอืออึง

“ เฮ้ย....อะไรว่ะ ” ไอ้ริวอุทานด้วยความตกใจแล้วใช้มือยันตัวเองขึ้นเพื่อผุดลุกขึ้นยืน แต่ก็ทำได้ไม่ถนัดนักเพราะตอนนี้ มีเรือนร่างชุ่มเหงื่อของนักมวยนิรนามอยู่เบื้องล่าง

ในขณะที่ไอ้ริวเก้งๆก้างๆ ละล้าละลังอยู่นี่เอง ไอ้ชัยรีบฉวยโอกาสดันตัวอยู่ในท่านั่งแล้วใช้มือจับแขนทั้งสองข้างของไอ้ริวแน่นก่อนดันให้แขนทั้งสองไปจับไขว้กันอยู่ข้างหลังเด็กหนุ่ม

“ ฮะ..เฮ้ย มะ..มึงทำอะไรว่ะ! ” ไอ้ริวร้องโวยวาย

ความเงียบคือคำตอบ พร้อมๆ กับมือใหญ่ที่หยาบกร้านค่อยๆ ไล่จากลำแขนลงไปจับกระชับที่ข้อมือไอ้ริวที่พยายามดิ้นรนขัดขืนจากการจับกุม แต่ด้วยพละกำลังผิดมนุษย์มนา...ทำให้ความพยายามของเด็กหนุ่มดูไร้ผลที่จะหลุดพ้นจากอุ้งมือที่แข็งแกร่งปานคีมเหล็ก

สิ่งที่เหลือเชื่อกว่าก็เกิดขึ้น......เมื่อไอ้ชัยค่อยๆ ปล่อยมือขวาของตนออกจากการจับกุมในขณะที่มือซ้ายยังคงล็อกข้อมือทั้งสองข้างของไอ้ริวไว้ด้วยกันอย่างเหนียวแน่น !

แม้จะเหลือมือเพียงข้างเดียวที่บีบกระชับข้อมือเด็กหนุ่มไว้ด้วยกัน.........แต่ไอ้ริวก็คงยังไม่มีแรงพอที่จะดิ้นรนให้พ้นจากพันธนาการได้อยู่นั่นเอง ในทางตรงกันข้าม ไอ้ริวกลับรู้สึกถึงแรงบีบกระชับจากเบื้องหลังที่รุนแรงยิ่งขึ้นจนมันต้องนิ่วหน้าด้วยความเจ็บปวด

ด้วยแรงบีบคั้นจากเบื้องหลังทำให้ไอ้ริวต้องแอ่นกายไปข้างหน้าเพื่อผ่อนคลายความเจ็บปวด ตอนนี้ ลำตัวชุ่มเหงื่อของเด็กหนุ่มเอนเอียงในระยะกระชั้นชิดกับไอ้ชัยที่เริ่มคุมสติไม่อยู่กับเรือนร่างของเทพบุตรหนุ่มน้อยที่อยู่ข้างหน้าเพียงแค่เอื้อม !

ดูๆ ไปก็สมควรจะเข้าใจและเห็นใจกับความรู้สึกที่ปั่นป่วนพุ่งพล่านของนักมวยเอกแห่งค่ายนพรัตน์ หากไม่ใช่ชายแท้แล้ว.......ใครจะไประงับอารมณ์อยู่กับภาพที่ปรากฏเบื้องหน้า....สายตาโลมเลีย ของไอ้ชัยจ้องไปยังใบหน้าหล่อเหลาของหนุ่มน้อยดาวโรงเรียนที่แหงนหงายทิ้งผมที่ดกดำให้ตกลู่ ไปข้างหลัง ในขณะเดียวกัน.....เผยให้เห็นลำคอขาวรับกับบ่ากว้างแกร่งที่มีกระดูกไหปลาร้าพาดเป็น รูปตัววีประดับอยู่ มันไล่สายตาหื่นลงไปยังแผ่นอกนูนแกร่งตามแบบฉบับนักกีฬาตัวยงของโรงเรียน แต่สิ่งที่ทำให้มันถึงกับต้องแลบลิ้นเลียริมฝีปากที่แห้งผากกลับเป็นหัวนมสีน้ำตาลอ่อนชูชันที่ลอยอยู่ตรงหน้ามันไม่ถึงคืบ มันละสายตาจากภาพสุดแสนยั่วยวนนั้นลงไปยังหน้าท้องแกร่งที่มีซิกแพคปรากฏขึ้นอย่างรางๆ การหอบหายใจอย่างแรงของเด็กหนุ่มทำให้บริเวณหน้าอกและหน้าท้องเคลื่อนไหวขึ้นลงตลอดเวลาดูราวกับจะเต้นเร่าท้าทายให้ผู้พบเห็นเข้ามาสัมผัสและลูบไล้สนองตัณหาดิบที่คุโชนอยู่เบื้องลึกของจิตวิญญาณ

การไล่สายตาหื่นกระหายของมันหยุดที่บริเวณท่อนล่างของทั้งสองฝ่ายยังบดเบียดแนบชิดกันอยู่ แต่กระนั้น...มันก็ยังอุตส่าห์สังเกตเห็นกลุ่มไหมสีดำที่โผล่ให้วอบๆ แวมๆ จากเบื้องล่างที่ดูโดดเด่นจากการบรรจบกันของสีผิวขาวเนียนและสีผิวคล้ำกร้านที่ตัดกันอย่างน่าชม

“ มะ...มึงมองอะไรกูห่ะ ไอ้ตุ๊ดควาย ” สีหน้าของไอ้ริวแดงเรื่อขึ้นด้วยความอับอายระคนขยะแขยง
ในขณะเดียวกัน มันเองก็เพิ่งสังเกตว่า ตนกำลังอยู่ในท่วงท่าที่หมิ่นเหม่และอันตรายแค่ไหน มันจึงพยายามใช้ขายันตัวเองขึ้นอีกครั้งหนึ่ง

พอเห็นการขยับกายของฝ่ายที่ทาบทับอยู่ข้างบน.......เจ้านักมวยถึกก็รีบแก้เกมโดยเอาขาสอดกระหวัดกับขาของอีกฝ่ายอย่างแน่นหนาเพื่อตรึงเด็กหนุ่มไว้ให้อยู่กับที่.....พร้อมกับเริ่มกระดกเอวขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ท่อนควยสองดุ้นได้ทำความรู้จักกันอย่างแนบแน่นมากขึ้น

ร่างของเด็กหนุ่มโยกไหวไปมาตามแรงกระทุ้งจากเบื้องล่างทำให้โหนกแก้มของไอ้ริวเพิ่มระดับดีกรีความแดงซ่านยิ่งขึ้นอีก นี่...นี่ท่วงท่าลามกจกเปรตมันกึ่งๆ จะร่วมเพศด้วยซ้ำ.......แถมเกิดขึ้นต่อ
หน้าผู้คนทั้งสนามที่กำลังเฝ้ามองอยู่ด้วยความตื่นเต้น ! เด็กหนุ่มก้มหน้าลงมองใบหน้าที่กำลังสูดปากอย่างเสียวสยิวของอีกฝ่ายด้วยความแค้นใจ........ไอ้ตุ๊ดควายนี่ แม่งไม่มียางอายบ้างหรือไงวะ
ไอ้เหี้ยเอ้ย !

นอกจากจะไม่รู้สึกรู้สากับสายตาที่จ้องมาอย่างอาฆาตของเด็กหนุ่มแล้ว........ไอ้ชัยกำลังเพ่งมองไปยังหัวนมตั้งชันของเด็กหนุ่มที่อยู่ตรงหน้าแบบตาไม่กระพริบ มัน...มันช่างน่ากินเหลือเกิน......ราวกับเป็นผลไม้สุกงอมที่หอมหวาน...................... มันสูดกลิ่นเหงื่อที่ระเหยจากผิวกายที่ขาวเนียนของเด็กหนุ่มเข้าไปเต็มปอด.................กะ...กูทนไม่ไหวแล้วโว้ย !

ในที่สุดอำนาจราคะฝ่ายต่ำก็เป็นฝ่ายชนะ...........มันบีบข้อมือของเด็กหนุ่มอย่างแรงเป็นผลทำให้เจ้าตัวต้องแอ่นกายเข้าใกล้มันมากขึ้นอีก พร้อมๆ กับใช้มืออีกข้างที่ว่างอยู่โอบไปที่เอวคอดของเด็กหนุ่มแล้วดันตัวเด็กหนุ่มให้แนบชิดกับตัวมันมากขึ้น

“ ไอ้เหี้ย...นี่มึงคิดจะทำอะไร............. ”

การกระทำย่อมดีกว่าคำพูด.........ศรีษะของไอ้ชัยก้มเข้าหาเป้าหมายและใช้ริมฝีปากที่แห้วกร้านเข้าครอบครองตุ่มสีน้ำตาลอ่อนด้วยความหิวกระหายทันที

“ มึงทำเหี้ยอะไรกับกู....อยะ...อย่านะโว้ย...............ปล่อยกูเดี๋ยวนี้ ไอ้สัตว์ ”

ในช่วงเวลานี้...ต่อให้พญาช้างสารก็คงไม่สามารถฉุดให้ไอ้ชัยยุติการกระทำของมันได้ ตลอดเวลา ที่ผ่านมา มันได้แต่นั่งเฝ้าเสียใจที่ไม่สามารถปกป้องเด็กหนุ่มจากค่ำคืนอันเลวร้ายนั้นได้.....แต่จากส่วนลึกภายในใจของมันแล้ว มันรู้ดีว่า......สิ่งที่มันเสียดายที่สุดน่าจะเป็นเพราะว่า...มันไม่ได้เป็น “ คนแรก ” ที่ได้เข้าครอบครองตัวเด็กหนุ่มที่มันเฝ้าหมายปองตลอดมา......................

ที่คนเค้าเรียกกันว่า......อาการ “ หน้ามืด ” เพราะแรงตัณหาเป็นแบบนี้เอง..............ไอ้ชัยครอบอุ้งปากลงไปที่ผิวกายแน่นเนียนพร้อมกับฉกลิ้นตวัดโลมเลียไปรอบๆ ปุ่มกระสันอย่างเมามันในอารมณ์ ทั้งลิ้นและฟันดูดดุนขบกัดแบบเน้นๆ และหยอกเย้ายั่วยุ จากหัวนมซ้ายย้ายไปขวาสลับกันไปมาอย่างรวดเร็ว ส่วนมือที่ประกบอยู่ที่เอวก็ค่อยๆ เลื่อนมาบีบคลึงที่บั้นท้ายขาวอวบแน่นควบคู่ไปกับส่วนเอวที่กระดกขึ้นลงทำให้อาวุธประจำกายทั้งสองดุ้นบดเบียดเสียดสีกันไปมา..................

แม้จะรู้สึกรังเกียจกับการลวนลามจากเพศเดียวกัน........แต่เมื่อเจอกับการกระตุ้นอารมณ์ขนาดนี้ อวัยวะบางส่วนที่ไวต่อความรู้สึกก็เริ่มทรยศต่อเจ้าของ............................

“ มะ...มึงทำเหี้ยอะ...ไร......เย็ดแม่ง ปล่อยยยยยยยยยกู...สัตว์ อูยยยยยยยย์ ซะ...ซี้ดดดดดดดดด อยะ..อย่าทำแบบนั้นกับกู...........อาาาาาาาาาาว์.......ม่ายยยยยยยยนะ..... ”

ศรีษะของไอ้ริวส่ายไปมา ริมฝีปากแดงฉ่ำเผยอขึ้นและส่งเสียงครวญครางต่ำๆ จากลำคอตลอดเวลาด้วยอารมณ์ที่ผสมผสานปนเปกันไปอย่างที่ตัวมันก็ไม่สามารถระงับได้

“ อ้าาาาาาาาาาา อืออออออออออ...........ยะ...อย่าาาาาาาาาาาา...........อูยยยยยยยยยย เย็ดดดดดดดแม่ง กูบอกว่า อย่าาาาาาาาาาาา ”

ไอ้ชัยเหลือบตามองสีหน้าของฝ่ายที่นั่งคร่อมอยู่ด้วยความพึงพอใจ หึหึหึ...ไฟเริ่มติดแล้วสินะ ยังงี้...คงต้องเร่งสุมเชื้อไฟเพิ่มขึ้นอีกหน่อย มันจะได้ลุกโชนพรึบพรับ !

ไม่มีอะไรจะปลุกเร้าความรู้สึกได้ดีไปกว่าการเสียดสีจากส่วนล่าง...........ทั้งร่างของเด็กหนุ่มโยกคลอนสั่นไหวเมื่อชายหนุ่มที่นอนพังพาบอยู่เบื้องล่างเริ่มยุทธการกระดกเอวขึ้นลงด้วยความถี่ที่รุนแรงขึ้น.......และแล้ว ! มังกรขาวตาเดียวของเด็กหนุ่มก็ชูคอตอบรับคำท้าทายกับมังกรดำขนาดเขื่องที่เข้ามาบดเบียดพัวพันมาได้ชั่วเวลาหนึ่งแล้ว

แม้ภาพที่สองคนลงไปนอนคลุกอยู่บนพื้นเวทีจะไม่ค่อยชัดนักจากสายตาของผู้คนที่ชมเหตุการณ์สุดระทึกอยู่โดยรอบ แต่ผู้ชมเกือบทั้งสนามก็รู้สึกได้ถึงสภาพที่แปลกไปของผู้ที่นั่งคร่อมอยู่ข้างบน
หลายคนพยายามวิเคราะห์สถานการณ์จากภาพที่เห็น....................................

ในตอนนี้........สีหน้าของไอ้ริวดูกระอักกระอ่วนคล้ายพยายามจะระงับอารมณ์บางอย่างที่แผ่ซ่านเข้ามาทั่วร่างอย่างสุดความสามารถ กล้ามเนื้อทุกสัดส่วนก็ดูเกร็งแน่น และผิวขาวอมชมพูดูเข้มขึ้นท่ามกลางแสงไฟที่สาดส่องลงมาบนเวที

ในที่สุด ใครบางคนบนอัฒจันทร์ก็ตีโจทย์แตก..........................................

“ เฮ้ย....กูว่า...แม่งมีอารมณ์ว่ะ ดูดีๆ สิวะ......กูว่าต้องใช่แน่ๆ “

เสียงตะโกนดังกล่าวเรียกเสียงฮือฮาเซ็งแซ่มาจากทั่วทุกสารทิศ........ผู้ชมเริ่มจับจ้องมองเหตุการณ์บนเวทีอย่างสังเกตสังกามากขึ้น และดูเหมือนหลายคนจะเห็นคล้อยตาม..........................

“ จริงๆ ด้วย ไม่งั้นทั้งหน้าทั้งตัวมันไม่แดงเถือกขนาดนี้หรอก.........ดูสิ แม่ง ตาปรือเลยเหรอวะ ! ”

“ เออ กูก็ว่าใช่วะ แหม ไอ้ชัยก็เก่งใช่ย่อย...แม่งเปลี่ยนคุณชายให้เป็นอีพวกตุ๊ดได้ สุดยอดจริงๆ โว้ย ”

“ ใครเป็นตัวผู้ตัวเมียว่ะ อยากรู้ว่ะ ฮ่าฮ่าฮ่า........... “

สารพัดเสียงที่ส่อไปในทางดูถูกเหยียดหยามหรือไม่ก็เยาะเย้ยถากถางช่างเสียดแทงบาดลึกเข้าไปในความรู้สึกของเด็กหนุ่มจนเกินคำบรรยาย แต่เด็กหนุ่มก็รู้สึกแปลกใจตัวเองที่ถ้อยคำหยาบคายเหล่านั้นกลับยิ่งกระตุ้นให้อารมณ์ที่ปั่นป่วนของมันพุ่งทะยานขึ้นอีก !

ยิ่งเมื่อได้รับเสียงเชียร์อย่างกึกก้องจากสมาชิกร่วมค่าย......ก็ทำให้ไอ้ชัยฮึกเหิมมากขึ้น ! ราวกับจะพิสูจน์บทวิเคราะห์ของคนดู..........มันค่อยๆ ชันเข่าขึ้นช้าๆ ทำให้ตัวไอ้ริวที่คร่อมอยู่ข้างบนลอยสูงขึ้น........และทำให้สัดส่วนลี้ลับสุดหวงแหนที่กำลังขยับขยายตัวเต็มที่ของเด็กหนุ่มอวดโฉมต่อสายตาของคนทั้งสนาม !


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

176. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #175
 
03-Sep-13, 07:37 PM (SE Asia Standard Time)
 
   “ มะ...ไม่นะไม่.......อย่าทำกับกูแบบนี้เลย ได้โปรด ! ” ไอ้ริวร้องไห้ครวญครางอยู่ในใจ

เหมือนสวรรค์จะตอบรับคำอ้อนวอนของเด็กหนุ่ม.......ทันใดนั้น ! สปอร์ตไลท์ที่สว่างจ้าทั่วห้อง ก็พลันดับพรึบพร้อมกันทันที....ก่อให้เกิดเสียงบ่นพึมพำตามมากันอย่างเซ็งแซ่

ไอ้ริวถอนใจด้วยความโล่งอก แต่ไม่นานนัก มันก็ได้ยินเสียงที่คุ้นเคยดังกระหึมผ่านลำโพง...............

“ ขอโทษที่ขัดจังหวะคร๊าบบบบบบบบ ท่านผู้ชมทุกท่าน ขอเรียนว่า ที่ไฟดับนี้ไม่ใช่เกิดจากข้อขัดข้องทางเทคนิกแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะทางผู้จัดงานอยากให้ทุกท่านได้มีโอกาสเห็นคู่ชกแห่งปีนี้อย่างชัดๆ จะๆ ตามากขึ้น และขอเชิญทุกท่านทัศนาได้นะบัดนี้เลยนะคร๊าบบบบบบบบบบบบ “

ริมฝีปากของไอ้ริวขบเข้าหากันด้วยความคับแค้นใจ “ ไอ้เหี้ยดำ...มึงอีกแล้วเรอะ.......... ”

“ เอาล่ะ...เริ่มได้เลยครับ พวกเรา ! ”

พอสิ้นเสียงสั่ง.....บานหน้าต่างและประตูทุกบานในโรงยิมก็ถูกเลื่อนให้ปิดลง......เมื่อหน้าต่างบานสุดท้ายถูกปิดลง....ความมืดก็โรยตัวเข้าปกคลุมไปทั่วโรงยิมที่กว้างใหญ่..............................

“ พรึบ......”

ฉับพลัน.....สปอร์ตไลท์ขนาดใหญ่ทั้งสี่เครื่องที่มุมโรงยิมก็ยิงแสงสว่างจ้าทอดเป็นลำมาจับที่สองร่าง ที่กำลังก่ายเกยกันกลางเวที ความมืดทำให้ลำแสงมีพลังความคมชัดมากขึ้นนับล้านเท่าพันทวี พร้อมๆ กันนั้น....จอมอนิเตอร์ LCD ขนาดใหญ่สองเครื่องที่ติดบนผนังโรงยิมก็ปรากฏเป็นภาพหนังสดบนเวทีให้ผู้ชมทั้งหมดได้รับชมอย่างกระจ่างตาทุกรูขุมขนราวกับกำลังดูหนังเกย์เรท X ของค่าย Beast ชื่อดังของญี่ปุ่น

ไม่มีคำบรรยายใดๆ ที่จะสามารถอธิบายความรู้สึกของดารากิตติมศักดิ์อย่างไอ้ริวได้.............มันถึงกับร้องไห้โฮด้วยความอัปยศอดสูกับสิ่งที่มันกำลังเผชิญอยู่.....ทว่า ยิ่งน่าแปลกที่อารมณ์ทางเพศของมัน ไม่ลดลงแม้แต่น้อย แต่กลับระอุขึ้นราวกับภูเขาไฟที่ใกล้ปะทุ !

ภายใต้ภาพที่พร่าเลือนด้วยม่านน้ำตา................ไอ้ริวเห็นหน้าจอขนาดใหญ่ที่กำลังแสดงภาพท่อนฆวย ที่ชูคอผงาดของมันในระยะกระชั้นชิดจากการซูมที่ทางประสิทธิภาพของเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากเกาหลี
มันคงจะเจ็บใจมากขึ้น หากรู้ว่า.......เครื่องมอนิเตอร์สุดแสนจะทันสมัยนี้ได้มาจากเงินบริจาคของพ่อมันเอง !


ฝ่ายไอ้ชัยเฝ้ามองร่างเปลือยเปล่าที่เห็นชนิดทุกรูขุมขนอย่างเพลิดเพลินและเตรียมที่จะเคลื่อนตัวเข้าประกบเพื่อบรรเลงเพลงกามบทต่อไป.........มันรู้สึกย่ามใจจนลืมไปสุภาษิตไทยบทที่ว่า อย่าเล่นกับสุนัขจนตรอก โดยเฉพาะสุนัขดุร้ายสายพันธุ์นักสู้อย่างไอ้ริว...................................

ทันที่ที่มันเคลื่อนศรีษะเข้าใกล้ตัวเด็กหนุ่มอีกครั้ง......ไอ้ริวตัดสินใจโจมตีกลับด้วยอวัยวะส่วนสุดท้ายที่ยังเป็นอิสระอยู่..........................

“ ตุ้บ ! ”

“ โอ้ย ! ”

ตัวไอ้ชัยถึงกับเซผงะออกมาเมื่อเจอศรีษะของไอ้ริวโขกเข้าเต็มแรงที่หน้าผาก.......ทั้งมือ แขนและขาที่พัวพันอยู่ทั่วตัวไอ้ริวราวกับหนวดปลาหมึกคลายออกอย่างฉับพลัน !

ทันทีที่หลุดพ้นจากการจับกุม..................ไอ้ริวรีบลุกขึ้นยืนอย่างรวดเร็วและใช้ตีนกระทืบไปที่หน้าท้องของนักมวยหื่นด้วยแรงแค้น ! ทว่า...แรงกระทืบของไอ้ริวทำให้ผิวหนาอย่างไอ้ชัยแค่รู้สึกจุกเล็กน้อยเท่านั้น เมื่อไอ้ชัยตั้งหลักได้ก็เอื้อมมือมาคว้าที่ขาของไอ้ริวและกระชากเต็มแรงจนทำให้เด็กหนุ่มต้องล้มลงนอนพังพาบอีกครั้ง !

“ มีฤทธิ์มากนักเหรอมึง.......... เดี๋ยว กูจะปราบพยศมึงเอง ” ไอ้ชัยคำรามอยู่ในใจ

เด็กหนุ่มพยายามสะบัดขาให้พ้นจากการจับกุม ในที่สุด....มือที่แกว่งไกวสะเปะสะปะก็สามารถยึดเชือกขึงเวทีได้ มันพยายามใช้เชือกช่วยในยันตัวยืนขึ้นอีกครั้ง............ส่วนตีนข้างหนึ่งของมันก็ยันไปที่หน้าของไอ้ชัยที่อยู่ในท่าคลานตามมาในระยะกระชั้นชิด......

เมื่อได้จังหวะเหมาะ....ไอ้ริวก็รวบรวมพละกำลังทั้งหมดใช้ตีนยันหน้าอีกฝ่ายจนกระเด็นกระดอนไปอยู่อีกขอบหนึ่งของเวที ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้เด็กหนุ่มยึดเชือกกั้นเวทีและยืนพิงอย่างอ่อนแรง....มันหอบหายใจแรงด้วยความเหนื่อยล้า ทั้งจากการต่อสู้และขาดการพักผ่อนที่เพียงพอ.....................

สถานการณ์ที่ดีขึ้นของเด็กหนุ่มคงไปได้สวยกว่านี้........หากไม่มีตัวช่วยถลันเข้ามาแทรกแซงอย่างไม่คาดฝัน !

ในขณะที่ไอ้ริวเตรียมผละจากที่กั้นเวทีเพื่อเข้าจู่โจมคู่ชกที่ยังคงล้มลุกคลุกคลานอยู่ในขณะนี้ ตัวมันก็ถูกฉุดกระชากด้วยพละกำลังอันมหาศาลจากเบื้องหลังจนตัวมันติดตรึงแน่นกับเชือกกั้นอีกครั้ง !

เสียงกระซิบแผ่วที่พยายามดัดให้ฟังดูเซ็กซี่ก็ดังขึ้นใกล้ๆ หูไอ้ริว........................

“ จำหนูได้ไหมค่ะ พ่อรูปหล่อ น้องมิวสาวสวยประจำค่ายไงค่ะ อย่าบอกว่าลืมหนูล่ะ น้อยใจตายเลย ”


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ken
Guest

177. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #176
 
03-Sep-13, 07:57 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มาต่อแล้ว ดีใจมากกกกก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
xxl
Guest

178. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #177
 
04-Sep-13, 10:06 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ต่ออีกฮะ ต่ออีก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
tapee
Guest

179. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #178
 
04-Sep-13, 12:53 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แบง
Guest

180. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #176
 
04-Sep-13, 11:26 PM (SE Asia Standard Time)
 
   รักเรื่องนี้ที่สุดอ่ะ

ริวทำให้น้ำเงี่ยนเราเอ่อทุกครั้ง

อยากให้เพื่อนริวมาช่วยแล้วเอากับริวจจัง555


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แฟนคลับริว
Guest

181. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #180
 
05-Sep-13, 12:17 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ให้ริวถูกใครเย็ดก็ได้ แต่ขอร้องอย่าให้ริวถูกอีพวกนักมวยกะเทยเย็ดตูดเลยนะคะ

สงสารริว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สมหมาย
Guest

182. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #176
 
05-Sep-13, 08:17 PM (SE Asia Standard Time)
 
   (-.,-)...เลือดกำเดาไหลอ่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ใจร้อน
Guest

183. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #182
 
06-Sep-13, 05:56 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มาต่อไวๆนะคร๊ะ อยากเห็นริวโดนแบบมีอารมณ์ร่วมน่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ken
Guest

184. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #183
 
13-Sep-13, 00:34 AM (SE Asia Standard Time)
 
   รอมาต่อตลอดนะคร๊าบบ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ken
Guest

185. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #184
 
19-Sep-13, 11:15 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ยังมารอต่อปายยย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แบง
Guest

186. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #185
 
19-Sep-13, 02:25 PM (SE Asia Standard Time)
 
   รออย่างใจจดใจจ่อ เรื่องน้ำทำน้ำเดินมากๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ติดใจ
Guest

187. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #186
 
23-Sep-13, 05:34 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณครับ เข้ามารอต่อนะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แบง
Guest

188. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #187
 
10-Oct-13, 04:24 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ยังรอคอยริวอยู่


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มาม่า
Guest

189. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #0
 
18-Feb-14, 08:19 PM (SE Asia Standard Time)
 
   คนเขียนแม่มตายไปแล้วช่ะ? รอจนรากงอกแล้ว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
YooaraofHellovenus click here to view user rating
Member since 6-Mar-14
523 posts, 23 feedbacks, 36 points

190. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #189
 
08-Mar-14, 08:47 PM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail YooaraofHellovenus Click to send private message to YooaraofHellovenus Click to view user profileClick to add this user to your buddy list  
คนเขียนไม่ได้ตายค่ะ แต่ในเว็บหลัวเขายังไม่มาอัพ

อาร่าลองเอาไปเสริชดูแล้ว

มาจากเว็บนี้ค่ะ

www.fetishthai.com


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มดแดง
Guest

191. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #190
 
24-Mar-14, 09:35 PM (SE Asia Standard Time)
 
   “ เฮ้ย....มึงจะทำอะไรกู....ปล่อยกูเดี๋ยวนี้นะ ไอ้ตุ๊ดระยำ ”

“ โถๆๆ ไม่ได้เจอกันแค่ไม่กี่วัน.....ทำไมพุดจาใจร้ายตัดรอนกับหนูอย่างงี้ละค่ะ................พี่ริวจำไม่ได้เหรอว่าพี่ครวญครางอย่างมีความสุขยังไงตอนที่เราพบกันครั้งแรก ”

“ กูจำไม่ได้ และไม่อยากจำ.....มึงปล่อยกูเดี๋ยวนี้นะโว้ย ไอ้สัตว์หมา แน่จริงมึงมาสู้กับกูตัวต่อตัวสิวะ ”
ไอ้ริวด่ากราดด้วยความคั่งแค้นพลางพยายามดิ้นรนให้พ้นจากการล็อกแขนที่ทรงพลังดั่งคีมเหล็ก
ในขณะเดียวกัน มันต้องกลั้นหายใจกับกลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์ที่โชยมาจากผิวกายของไอ้มิว............

“ แหม...ผัวขา ก็อยากทำยังงั้นอยู่หรอก แต่เผอิญว่า หนูไม่แน่จริง เพราะหนูก็ชอบที่จะโจมตีจากด้านหลังแบบนี้แหละค่ะ ผัวก็น่าจะรู้ดีนี่ค่ะ ” ว่าพลางมันก็ก้มลงซุกไซ้ซอกคอขาวของไอ้ริวอย่างหลงไหลทำให้เจ้าตัวพยายามสะบัดหัวหลบการลวนลามจากด้านหลังด้วยความขยะแขยง....กลิ่นปากของอีตุ๊ดยักษ์นี่ชวนอ้วกไม่แพ้กลิ่นตัวเลยแม้แต่น้อย....................................

ด้วยมัวแต่พะวงกับการจู่โจมจากด้านหลัง.....กว่าจะรู้ตัว....ก็มีร่างกำยำของไอ้ชัยยืนตระหง่านอยู่เบื้องหน้าแล้ว..........................

“ แก...ไอ้ระยำ ไอ้พวกหมาหมู่........เออ พวกมึงชนะกูได้ก็เพราะการโกงเท่านั้นแหละวะ......ไอ้พวกวิปริตไร้ยางอาย “ ไอ้ริวพ่นคำด่าใส่หน้านักมวยที่ยืนทะมึนตรงหน้าเป็นชุดๆ แบบไม่มียั้ง

ไอ้ชัยฟังคำผรุสวาทของเด็กหนุ่มอย่างขำๆ แต่ในใจแล้ว มันรู้สึกเสียหน้าอยู่ไม่น้อยที่ต้องมารับความช่วยเหลือ (ที่ไม่ได้ร้องขอ) จากอีกระเทยควายประจำค่าย “ อย่าบ่นไปเลยครับ คุณหนูริว จนบัดนี้ ยังไม่รู้อีกเหรอครับว่า เวทีนี้ไม่มีกฏกติกาใดๆ ใครจะเล่นใครยังไงก็ได้ตามแต่ต้องการ ก็คุณหนูดันไม่มีพวกเองนี่ครับ ก็เลยซวยไป หึหึหึ ”

“ ไอ้เลว ไอ้ชั่ว...มึงจะทำอะไรกู จะชกจะต่อยกูเหรอ เชิญเลย เชิญทำให้หนำใจ กูยอมตาย.....แต่กูจะไม่มีวันยอมก้มหัวให้คนอย่างพวกมึง ”

ไอ้ชัยหัวเราะเบาๆ “ แหม...ทำไมมองโลกในแง่ร้ายขนาดนั้นครับ พวกเราไม่โหดร้ายขนาดเอาคุณริวถึงตายหรอก แต่น่าจะถึง “ สวรรค์ ” ทั้งที่ยังเป็นๆ มากกว่า จริงๆ แล้ว ตั้งแต่มาอยู่ที่นี่ คุณริวก็ถึงสวรรค์ไปแล้วตั้งหลายครั้งไม่ใช่เหรอครับ ” พูดพลางก็มองท่อนฆวยของเด็กหนุ่มที่อ่อนตัวลงพอสมควรแล้วส่งสัญญาณให้อีนังกระเทยยักษ์ล็อกตัวเด็กหนุ่มให้มั่นด้านหลัง ส่วนด้านหน้า....
มันจะจัดการเอง !

เรือนร่างของนักมวยหนุ่มที่ยืนตระหง่านดูมันวาวไปด้วยน้ำมัน.....................ดวงตาของไอ้ชัยดูหยาดเยิ้มในขณะที่มันเอื้อมมือไปลูบไล้ลำฆวยยาวสีคล้ำของมันเพื่อปลุกให้มันมีชีวิตชีวาเต็มที่อีกครั้ง ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที.......เจ้ามังกรยักษ์ก็กลับมาชูคอแข็งกร้าวท้าทายเพื่อนของมันอีกครั้ง

การถูกล็อกแขนแน่นหนาจากด้านหลังทำให้เด็กหนุ่มได้แต่พยายามถีบเตะไปมาอย่างไร้ทิศทาง......
ส่วนข้าศึกที่ตั้งท่าบุกกระหน่ำจากทางด้านหน้าก็ไม่ปล่อยให้โอกาสทองนี้หลุดลอยไป.................

พอเห็นคู่ชกเคลื่อนกายเข้ามาใกล้มากขึ้นๆ ไอ้ริวก็ตัดสินใจตวัดขาเหวี่ยงเข้าใส่ก้านคอของฝ่ายตรงข้าม....และเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดอย่างมหันต์ !

คราวนี้......ไม่เพียงแต่ไอ้ชัยจะเอี่ยวตัวหลบท่อนขาที่เหวี่ยงเข้ามาเต็มแรงได้เท่านั้น....มันยังสามารถจับยึดท่อนขาที่ตอนนี้พาดอยู่บนบ่าของมันได้อย่างเหนียวแน่นเป็นผลทำให้เด็กหนุ่มสูญเสียการทรงตัวจนขาอีกข้างหนึ่งยันพื้นไว้แทบไม่อยู่

“ คราวนี้.........ตากูบ้างล่ะ “

นักมวยหนุ่มเคลื่อนร่างเข้ามาประชิดตัวเหยื่อที่หลังพิงเชือก....ยิ่งมันเข้าใกล้ตัวเด็กหนุ่มมากขึ้นเท่าไร
ท่อนขาที่พาดอยู่บนบ่าก็ยิ่งถ่างกว้างออกไปมากขึ้นเท่านั้น........และเผยให้เห็นร่องตูดสีชมพูอ่อนกระจ่างตาอยู่รำไร

เมื่อรู้สึกได้ถึงความร้อนของท่อนเนื้อแข็งที่ฉวัดเฉวียนไปมาอยู่บริเวณหน้าถ้ำทองที่หวงแหน.......เด็กหนุ่มก็พยายามส่ายเอวหลบการรุกรานของสิ่งแปลกปลอมอย่างเต็มกำลัง

มาถึงขั้นนี้แล้ว.......หากจะยอมแพ้ก็คงไม่ใช่ไอ้ชัย งานนี้.........ต้องเดินหน้าลุยลูกเดียว

การดิ้นรนอย่างสุดกำลังของเด็กหนุ่มดูจะไม่ทำให้มันสะดุ้งสะเทือนเลยแม้แต่น้อย ไอ้ชัยบดเบียดตัวเข้าหาเด็กหนุ่มมากขึ้นแล้วจับขาที่เหลืออีกข้างขึ้นพาดบ่า......บัดนี้ ท่อนขาแกร่งเปรียวทั้งสองข้างขึ้นมาคาอยู่บนบ่าหนาล่ำของไอ้นักมวยหื่นเรียบร้อยแล้ว

ดวงตาของไอ้ริวเบิกกว้างด้วยความตกใจเมื่อปลีกน่องขาวของตนถูกดันถ่างออกจากกันจนเป็นรูปตัววี และทำให้บั้นท้ายแน่นขาวยกลอยเคว้งคว้างจากพื้น.....และที่สำคัญ ตอนนี้ รูตูดของเด็กหนุ่มอยู่แทบจะแนบชิดกับหัวฆวยเปิดบานขนาดใหญ่สีแดงคล่ำของไอ้ชัยที่จ่ออยู่ในระยะเผาขน

ไม่มีครั้งใดที่ไอ้ชัยจะอยู่ในท่วงท่าที่มันได้เปรียบแบบนี้อีกแล้ว..............มันแสยะยิ้มอย่างสมใจพร้อมกับสวนท่อนฆวยที่ตื่นตัวเต็มที่เข้าหาโพรงสวาทสีชมพูเรื่อที่อยู่เบื้องหน้าทันที !

สิ่งแรกที่ไอ้ริวรู้สึกก็คือ....ความตึงแน่นที่บริเวณรอบรูทวารอันเกิดจากความพยายามที่จะดันท่อนเนื้อแข็งเข้ามายังภายใน.............................

แม้จะรู้ว่าไร้ผล...เด็กหนุ่มก็พยายามดิ้นรนขัดขืนสุดแรง ทั้งหนีบทั้งส่ายบั้นท้ายไปมา...เพื่อหลบหลีกการตกเป็นเมียอสุรกายหื่นกามตนนี้ต่อหน้าคนทั้งสนาม...........................

“ ปล่อยกู ๆ ไอ้สัตว์.... บอกให้ปล่อยกูเดี๋ยวนี้ ! ”

ทว่า...ยิ่งดิ้นกลับยิ่งเป็นการกระตุ้นอารมณ์ดิบของฝ่ายตรงข้ามให้พลุ่งพล่านมากขึ้น ไอ้ชัยล็อกท่อนขาที่โด่เด่ชี้ฟ้าอยู่ให้กระชับแน่นขึ้นเพื่อยุติการเคลื่อนไหวทั้งมวล.............พลางแอ่นเอวบดเบียดท่อนทวนปาดไปมาที่เป้าหมายแบบเสี่ยงดวงสะเปะสะปะ ในที่สุด.....เจ้ามังกรยักษ์ก็ค้นพบถ้ำทองลี้ลับที่ซ่อนตัวอยู่ในหุบเขา และมันก็ไม่รอช้า...รีบแทรกตัวเข้าไปทันที !

ตอนนี้....หัวมังกรยักษ์บานทะโร่ที่หนังหุ้มถลกไปจนสุดเงี่ยงตามด้วยลำตัวยาวสีคล้ำมีเส้นเลือดขอด
สีเขียวแผ่กิ่งก้านอยู่ตามผิวคล้ายเถาวัลย์ได้ปรากฏตัวอยู่ตรงหน้าโพรงถ้ำที่ส่งไอร้อนชื้นออกมาเป็นระยะๆ

ในที่สุด.....ส่วนหัวก็เริ่มมุดเข้าไปภายในถ้ำที่อบอุ่นอย่างช้าๆ......................................

แม้จะผ่านการถูกทะลวงเข้าไปเชยชมความลี้ลับภายในถ้ำมาแล้วหลายครั้ง แต่จากสัมผัสของไอ้ชัยพบว่า........สภาพภายในถ้ำกลับดูสดใหม่และไม่มีร่องรอยบุบสลายหรือบอบช้ำเลยแม้แต่น้อย มันกระเด้าเอวจากด้วยท่วงทำนองแบบสโลว์โมชั่น....................

“ อูววววววววววววห์ ช่างฟิตแน่นดีเหลือเกิน ” ไอ้ชัยรำพึงในใจ ความรู้สึกสุดสยิวซาบซ่านในฐานะ “ ผู้กระทำ ” ช่างตรงกันข้ามกับ “ ฝ่ายถูกกระทำ ” โดยสิ้นเชิง

ใครไม่โดนอย่างไอ้ริวไม่รู้หรอกว่าความรู้สึกอับยศขมขื่นที่โดนผู้ชายด้วยกันแหกขา***ตูดต่อหน้าผู้คนนับร้อยนี่มันหนักหนาสาหัสแค่ไหน........................... ความทรนงตัวทำให้มันสัญญากับตัวเองว่า..จะไม่มีวันร้องไห้ออกมาให้ใครต่อใครเห็นความอ่อนแออีกเป็นครั้งที่สอง ทว่า....ทุกครั้งที่ไอ้ชัยกระทุ้งท่อนฆวยลึกเข้าไปในรูตูดมากขึ้นเรื่อยๆ สีหน้าของไอ้ริวก็ยิ่งซีดขาว ริมฝีปากอ้าค้างสั่นระริก และเหงื่อเม็ดเล็กๆ ผุดขึ้นมาเต็มทั่วใบหน้า มันพยายามข่มอารมณ์เท่าที่เด็กวัยมัธยมคนหนึ่งสามารถจะทำได้...จากทั้งความอับอายและความเจ็บปวดระบมจากเบื้องล่างที่เพิ่มทวีขึ้นทุกขณะ เนื้อตัวของมันสั่นกระเพื่อมทุกครั้งจากแรงกระแทกกระทั้นอย่างไม่ปราณีปราศรัย ส่วนไอ้ชัยกำลังดื่มด่ำกับความเสียวสยิวจากการตอดรัดของผนังโพรงตูดที่ฟิตแน่นจนมันต้องส่งเสียงซี๊ดซาดเป็นระยะๆ


“ อืออออออ อะ..เอาออกไป...กะ..กูเจ็บ ไอ้สัตว์ ” ไอ้ริวครางออกมาเบาๆ เมื่อความเจ็บปวดทะยานสูงขึ้นทุกขณะ.. ไม่มีการถุงยางป้องกัน...ไม่มีเจลหล่อลื่นค่อยช่วยใดๆ ทั้งสิ้น.....มันรู้สึกเจ็บแสบภายในรูทวารราวกับจะฉีกขาดออกจากกันเป็นเสี่ยงๆ ....ทำให้ความทรงจำที่เลวร้ายในค่ำคืนนั้นย้อนกลับมาอีกครั้ง

เห็นใบหน้าที่บิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปวด.....ลึกๆ แล้ว ไอ้ชัยก็รู้สึกละอายอยู่ในใจที่ท้ายสุดแล้ว...มันเองก็ไม่ต่างอะไรกับพวกเดรัจฉานพวกนั้นที่สร้างตราบาปให้เด็กหนุ่ม....แต่ทุกคนก็มีความเห็นแก่ตัวด้วยกันทั้งนั้น....ไม่ว่าใคร...มันเองก็เช่นกัน หากเด็กหนุ่มไม่โดนมัน***....ก็ต้องโดนคนอื่นอยู่ดี...ไม่ได้ต่างกันหรอก อีกอย่างในสถานการณ์แบบนี้ ตัวมันก็จำต้องเล่นตามน้ำ (กาม) ไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะเด็กหนุ่มก็ได้สร้างศัตรูไว้เยอะเหลือเกิน ทั้งโดยตั้งใจและไม่ตั้งใจ......หากมันเผลอแสดงท่าทีเข้าข้างหรือเห็นใจต่อชะตากรรมของอีกฝ่ายออกมา.....มันนั่นแหละที่อาจโดนเสียเอง

ในขณะเดียวกัน.....มันก็ทนเห็นคนที่มันหลงรักต้องทนทุกข์ทรมาณไม่ได้เหมือนกัน....มันจึงชะลอจังหวะการสอดใส่ให้ช้าลงเพื่อให้โพรงถ้ำได้มีโอกาสปรับตัวกับความใหญ่โตที่ฝังแน่นอยู่.....บั้นเอวที่กระดกเข้าออกค่อยๆ ผ่อนจังหวะช้าลง...ช้าลง....................

“ อุ๊....อึก......” เด็กหนุ่มหลับตารวบรวมกำลังใจสะกดกลั้นมิให้เสียงแห่งความเจ็บปวดหลุดลอดออกมา.....การหอบหายใจเริ่มหนักขึ้นในทุกๆครั้งที่ท่อนทวนขยับเข้าออก......ความรู้สึกปวดร้าวระบมไม่ได้ลดน้อยถอยลงเลยแม้แต่น้อย.................

แม้จะชะลอจังหวะให้ช้าลง......แต่แก่นกายยาวใหญ่ยังคงถูกดุนให้รุกคืบหน้าแหวกโพรงถ้ำไปเรื่อยๆ
อย่างใจเย็น และทุกๆ ครั้งที่ไอ้ชัยกระทุ้งเอวเข้าใส่รูตูดฟิตแน่น...ท่อนขาทั้งคู่ที่ลอยโด่งชี้ฟ้าของเด็กหนุ่มก็กระตุกสั่นอย่างเห็นได้ชัด

ในขณะเดียวกัน....จอภาพขนาดใหญ่บนผนังได้โคลสอัพให้เห็นภาพของลำลึงค์มันเลื่อมที่สอดใส่ฝังแน่นในรูตูดของไอ้ริวให้ทุกคนในโรงยิมได้เห็นในรายละเอียดที่ชัดเจนทุกรูขุมขน....แบบชนิดที่ไม่ต้องเหลือสิ่งใดๆ ให้จินตนาการ
การควบคุมอารมณ์ต่อความทุกข์ทรมาณไม่ใช่มีไอ้ริวคนเดียวที่ต้องเผชิญ.......ตัวไอ้ชัยเองก็ต้องสะกดกลั้นอารมณ์เต็มที่ต่อความเสียวกระสันที่ไปกระจุกออแน่นตรงหัวฆวยที่กระตุกหงึกๆ พร้อม
ที่จะพ่นน้ำกามได้ตลอดเวลา หน้าตาของนักมวยหนุ่มบิดเบี้ยวเหยเกเมื่อท่อนลำถูกตอดรัดด้วย
ผนังถ้ำ…ส่งระลอกคลื่นโหมกระหน่ำความปวด แน่น เสียว สาดซัดไปทั่วพื้นผิวลำฆวยที่ใหญ่ยาว......................

ยิ่งความเสียวกระสันรุมเร้ามากขึ้นเรื่อยๆเท่าใด.......ความอดทนอดกลั้นของไอ้ชัยก็ลดน้อยลงตามลำดับเท่านั้น !

“ ซี๊ดดดดดดดด อ่าวววววววว์ แม่งตอดสัตว์ กะ..กูจะมะ...ไม่ไหวแล้ว............. ”

และแล้ว...เส้นฟางสุดท้ายของตบะมันก็ขาดสะบั้นลง !

มันสูดหายใจเฮือกใหญ่ก่อนกระแทกเอวเข้าใส่เด็กหนุ่มจนท่อนลำดุ้นใหญ่ฝังมิดเข้าไปภายในกาย
ที่สั่นระริกด้วยความเจ็บปวดอย่างสุดที่จะพรรณา !

“ อ๊ากกกกกกกกกกกกกก............. ” เสียงกรีดร้องโหยหวนลากยาวสะท้อนถึงความรู้สึกของผู้ที่ตกเป็น “ ฝ่ายรับ ” ได้เป็นอย่างดี

เสียงครวญครางของเด็กหนุ่มได้กระตุ้นจิตสำนึกผิดชอบชั่วดีของไอ้ชัยให้กลับมาอีกครั้ง มันทอดสายตาไปยังใบหน้าซีดขาวของเหยื่อสวาทด้วยความสงสาร....แล้วจึงตัดสินใจที่จะแช่คาท่อนฆวยนิ่งไว้เพื่อให้เวลาโพรงถ้ำที่ยังด้อยประสบการณ์ได้ปรับตัวกับสิ่งแปลกปลอมที่เข้าไปฝังตัวแน่นอยู่ในขณะนี้

โดยไม่ได้ตั้งใจ........จังหวะที่ไอ้ริวเงยหน้าขึ้นมองใบหน้าของผู้รุกรานอย่างไม่ตั้งใจ และก็เป็นช่วงเวลา
เดียวกับที่อีกฝ่ายก็ก้มลงมามองเช่นกัน....และเพียงเสี้ยววินาทีนั้นเอง สายตาของคนทั้งสองก็สบกัน

แม้จะอยู่ในอารมณ์ที่โกรธแค้น ขมขื่น ระคนอับอาย...........แต่ไอ้ริวก็งุนงงตัวเองที่ความเคลื่อนไหวใน
การดิ้นรนขัดขืนดูราวกับจะหยุดชะงักไปชั่วครู่.....เมื่อพบกับสายตาที่โศกหวานเชื่อมของนักมวยหนุ่มที่คร่อมอยู่ข้างบน

ถ้าโบราณว่าไว้ว่า...นัยน์ตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ.......ไอ้ชัยก็คงมีหน้าต่างบานใหญ่ที่สามารถเผยให้เห็นถึงความรู้สึกที่ซ่อนลึกอยู่ก้นบึ้งภายในใจได้จนหมดสิ้น

ราวกับต้องมนต์สะกด........เด็กหนุ่มไม่สามารถละสายตาจากนัยน์ตาสีดำขลับที่ส่อประกายวาววาม
แปลกประหลาดที่อยู่ห่างออกไปไม่กี่คืบ มัน....บอกไม่ถูกสิ มันดูราวกับมีความรู้สึกหลากหลายผสม
ผสานปนเปอยู่ในแววตานั้น อาจมีทั้งสงสาร เห็นใจ เว้าวอน หลงใหล หรือแม้กระทั่งอ่อนโยน พร้อมที่จะปกป้อง..............

“ เฮ้ย! อะไรวะ ทำไมกู........... ”

คิดถึงตรงนี้ ไอ้ริวก็สะบัดหัวไปมาเพื่อพยายามไล่ความคิดไร้สาระชั่ววูบ ทว่า.....ดูเหมือนสายตาคมกล้านั้นจะไล่ตามติดมันไปอย่างไม่ลดละ...........................

ก่อนที่เด็กหนุ่มจะรู้สึกตัวว่าอะไรเป็นอะไร......ริมฝีปากของมันก็ถูกประกบจากฝ่ายตรงข้ามที่จู่โจมเข้ามาอย่างที่มันก็ตั้งตัวไม่ติด !

“ อุ๊....อือ.............. ”

เด็กหนุ่มตาเบิกโพลงด้วยความตกใจ.......เมื่อริมฝีปากบางของตนถูกริมฝีปากหนาของอีกฝ่ายเข้าครอบครองจนหมดสิ้น มันรู้สึกได้ถึงลมหายใจร้อนที่พวยพุ่งเข้ามาตามด้วยลิ้นสากยาวที่ตวัดชอนไช และกวาดไปทั่วอุ้งปากอย่างหิวกระหาย

“ อ่ายหั๊ย มางอำอะอำอะอาย อะ อุ๊บ.......... ” (แปลเป็นภาษาคนปกติ “ ไอ้*** มึงทำระยำอะไร......”
เด็กหนุ่มพยายามใช้ฟันขบกัดลิ้นที่สะบัดไปมาในอุ้งปากแต่ก็ไม่ถนัดนัก แถมตอนนี้มันกำลังใจเสียจากการรุกรานที่เข้ามาจากทุกทิศทาง รวมทั้งความเจ็บแน่นก็รุมเร้ามาจากเบื้องล่างเป็นระยะๆ

ความหน้ามืดตามัวทำให้นักมวยหนุ่มประกบจูบอย่างตะกละตะกลาม มันตวัดลิ้นไปมาขึ้นลงเพื่อสำรวจความลี้ลับในช่องปากของเด็กหนุ่มด้วยความเพลิดเพลิน เสียงน้ำลายที่ผสมปนเปกันอยู่ใน
อุ้งปากที่ประกบแนบแน่นดังจ๊อแจ๊ะและมีบางส่วนที่ล้นออกมานอกปากและไหลรินหยดย้อยไปตามคางและลำคอขาวที่แหงนหงายของเด็กหนุ่ม


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สมหมาย
Guest

192. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #191
 
24-Mar-14, 11:48 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณนะ...ที่ยังไม่ลืมกัน (^^)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ikea
Guest

193. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #192
 
25-Mar-14, 05:20 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ไม่แน่นะ ชัยอาจจะเป็นคนที่ช่วยเหลือคุณหนูริวออกมาจากเวทีมวย และเมื่อตั้งหลักได้ คุณหนูริวกับชัย ย้อนศร เอาคืนไอ้ดำ ศัตรูหมายเลข 1 อย่างสาสม ขอให้คุณหนูริวมีโอกาสซักมันคืนสักที


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ลูกแก้ว
Guest

194. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #193
 
25-Mar-14, 05:52 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณมากนะคะ
ชอบมากๆเลย
รออ่านตอนใหม่อยู่นะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
dolly
Guest

195. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #194
 
26-Mar-14, 05:08 AM (SE Asia Standard Time)
 
   รออ่านเหมือนกันครับ ชอบมาก ขอบคุณที่เขียนมาตลอด


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ัััYmir
Guest

196. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #195
 
01-Apr-14, 03:13 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณที่มาต่อนะครับ

อยากให้มาต่อไวๆจังครับ
อยากรู้ว่าริวจะเป็นยังไงต่อ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
baron
Guest

197. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #196
 
01-Apr-14, 09:14 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ปล่อยให้รอนานเลยนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
หนูมาอ่าน
Guest

198. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #197
 
05-Apr-14, 05:17 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ในที่สุด ก็กลับมาแล้ว เย้ๆๆๆๆ

มาต่อไวๆ นะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ccoo
Guest

199. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #191
 
14-May-14, 08:40 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เมื่ิไหร่ริวจะรอด สงสาร


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
TT
Guest

201. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #199
 
22-Jan-18, 05:28 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ไม่มาต่อเหรอครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ลิซ่า
Guest

202. "RE: นิยาย บทเรียนหนุ่มหล่อ พ่อรวย ควยใหญ่"
In response to message #201
 
31-May-18, 10:11 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ยังคงรอต่อไป มาต่อเถอะนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic

*** ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ ที่สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลอื่น
ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link "แจ้งลบข้อความ" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งมาได้ที่ ryubedroom@yahoo.com

Our Sponsor


Copyright Palm-Plaza,Inc. All Rights Reserved.


 free counters