We have no responsibility for the contents in this web community!

ถ้าเข้ามาแล้วพบว่ากระทู้ไม่เรียงตามวัน/เวลา ให้คลิ๊กตรงคำว่า Date/Time ที่อยู่ตรงแถบสีม่วงๆ นะครับ


ห้ามลงประกาศโฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ยกเว้นสปอนเซ่อร์!!!!!

*** ห้ามใช้เนื้อที่บอร์ดเพื่อแอบแฝงขายบริการทางเพศ ***

RBR Section


Register
สมัครสมาชิก


What's RBR?
ต่ออายุสมาชิก

**** ส่วนบริการเข้าบอร์ดลับเฉพาะสำหรับสมาชิก RBR (บอร์ดรูป Devil), (บอร์ดวีดีโอ Zombie) ต้องการติดต่อสอบถาม ส่งเมลล์ที่ ryubedroom@yahoo.com เท่านั้น ****

กรุณาคลิ๊กที่นี่และ Bookmark ไว้ด้วยครับ

Palm-Plaza.com

Subject: "+.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"     Previous Topic | Next Topic
Printer-friendly copy     Email this topic to a friend    
Conferences Story Club Topic #618
Reading Topic #618
Andrew
Guest

"+.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
 
07-May-14, 11:57 PM (SE Asia Standard Time)
 
   นับถอยหลังตอนที่ 7

http://www.palm-plaza.us/CCforum/DCForumID6/532.html?315 (กระทู้1)


..

ยอดร้องไห้จนเหนื่อย เขาพยายามร้องเรียกชัยแต่อีกฝ่ายยังนอนสลบไสลอยู่เหมือนเดิม ยอดมองเงาตะคุ่มๆที่นอนแน่นิ่งอยู่ในความมืดอย่างประหวั่นพรั่นพรึง ความกลัวค่อยๆเกาะกุมหัวใจเขาทีละน้อย..กลัวชัยจะหลับไปแล้วไม่ฟื้นมาอีกเลย
ทั้งหมดนี้เป็นความผิดของเขาคนเดียว เพราะความโง่ของเขาแท้ๆ จึงถูกต๋องหลอกให้พาชัยมาสังเวยกามให้ทวนจนถึงที่


เด็กหนุ่มร้องไห้อยู่ในความมืดอย่างคับแค้นใจ เขาพยายามดิ้นรนออกจากปมเชือกแต่เงื่อนที่ทวนผูกไว้แข็งแรงซับซ้อน ยิ่งดิ้นก็เหมือนปมเชือกยิ่งขมวดแน่นขึ้นเรื่อยๆ แต่ยอดไม่ละความพยายามง่ายๆ เขาดิ้นจนคมเชือกบาดข้อมือ เหงื่อโซมทั่วร่างเปล่าเปลือย ยอดดิ้นอยู่นานกระทั่งเขาเห็นแสงไฟลิบๆฉายกราดมาตามคันนา เขาใจเต้นไม่เป็นส่ำด้วยความหวาดกลัว ถ้าเกิดทวนยังไม่หนำใจย้อนกลับมาอีก หรือร้ายกว่านั้นเป็นพวกเด็กติดกาวที่ชอบหลบมาดมกาวและขโมยของตามเถียงนา เขากับชัยต้องแย่แน่

ยอดนั่งหายใจไม่ทั่วท้องกระทั่งเจ้าของไฟฉายเดินขึ้นเถียงนามา แสงจากไฟฉายกราดส่องไปทั่วเถียงราวกับคนส่องไฟกำลังสำรวจที่เกิดเหตุ ยอดเขม้นมองคนถือไฟฉาย พอเห็นชัดว่าเป็นใครก็รีบตะโกนเรียก


“ไอ้โต้ง! มึงช่วยแก้มัดให้กูด้วย..”


โต้งเดินไปหายอด วางไฟฉายตำแหน่งเหมาะๆให้มันส่องไปที่ปมเชือก เขาลงมือแกะอย่างยากลำบาก นึกถึงปมเชือกที่เดชเคยใช้มัดเขา วิธีมัดของเดชกับทวนต่างกันโดยสิ้นเชิง ปมเชือกของเดชซับซ้อนแต่เป็นระเบียบ พอเดชแก้มัดให้เขาไม่มีรอยตามตัวเลยแม้แต่น้อย แต่ที่ทวนมัดยอดนี่หฤโหดเหมือนเชือกล่ามวัว มันแน่นหนาจนน่ากลัวว่าเลือดจะไม่ไปเลี้ยงแขนยอด


“มึงอย่าดิ้นสิวะ! ยิ่งดิ้นยิ่งแกะลำบาก...” โต้งร้องบอกยอด กว่าจะแกะเชือกเสร็จเล่นเอาเขาเหงื่อท่วม พอหลุดจากพันธนาการยอดก็รีบถลาเข้าไปหาชัยทั้งที่ตัวยังเปล่าเปลือยอยู่ เขาเขย่าตัวชัยอย่างร้อนรน


“ชัยๆ ได้ยินกูหรือเปล่าวะ! ฟื้นสิ ลืมตาหน่อยสิวะ”


โต้งจับร่างที่อ่อนปวกเปียกของชัย เขาเอาไฟฉายส่องดูร่องรอยบอบช้ำตามตัว เห็นสภาพชัยแล้วทั้งหดหู่ทั้งเวทนา เด็กหนุ่มถอนหายใจยาว พูดอย่างเป็นการเป็นงาน


“มันคงสลบไปเพราะฤทธิ์เหล้า ให้มันนอนพักซักหน่อยมันคงดีขึ้น ระหว่างนี้มึงไปใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อยแล้วหาน้ำหาผ้ามาเช็ดตัวมันก่อนเถอะ..”


ยอดค่อยคลายความกังวลขึ้นมาบ้าง เขามัวแต่ห่วงชัยจนลืมไปว่าตัวเองไม่มีเสื้อผ้าติดตัวซักชิ้น เขาลุกไปหยิบเสื้อผ้าที่ถอดกองทิ้งไว้มาสวม เด็กหนุ่มมองหน้าโต้งในความมืดอย่างคลางแคลงใจ โต้งอาจจะอยู่ข้างทวนกับต๋องก็ได้เพราะเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน บางทีสองคนนั่นอาจใช้โต้งมาเพื่อดูลาดเลาหรือวางแผนหลอกอะไรให้เขาตายใจอีก ยอดมองหน้าโต้งอย่างระแวง เขาไม่อยากเชื่อใจใครอีกแล้วตอนนี้

“แล้วมึงรู้ได้ไงว่าพวกกูอยู่ที่นี่..” ยอดถาม


โต้งถอนใจยาวอยู่ในความมืด เขาเม้มปากแน่น ชั่งใจอยู่นานว่าควรจะพูดดีหรือไม่ แม้เขาจะไม่นึกพิศวาสทวนอีกต่อไปแล้ว แต่เขาก็ไม่อยากพูดเรื่องพี่เขยกับน้องชายฝาแฝดของเขาอยู่ดี แต่ไหนๆเรื่องมันก็มาถึงขั้นนี้แล้ว จะปิดเรื่องนี้ต่อไปก็คงไม่มีประโยชน์


“กูเห็นพี่ทวนกับไอ้ต๋องลงจากบ้านตอนค่ำๆ กูคิดว่าคงไปหาที่ เอ่อ..แอบเอากันเหมือนเคย กูเลยไม่เอะใจ พอดีกูยืมรองเท้าผ้าใบไอ้ชัยมา เลยเอาไปคืนมันที่บ้าน เห็นพ่อมันบอกว่ามันออกมากะมึง ไปไหนกันก็ไม่รู้ เสร็จแล้วกูก็กลับบ้านนอน จนไอ้ต๋องกับพี่ทวนเข้าบ้านตอนดึกนี่แหละ กูเห็นไอ้ต๋องมันทำท่าแปลกๆ ถามว่าไปทำอะไรมาก็ไม่ยอมบอก กูสังหรณ์ใจว่ามันต้องไปทำอะไรเหี้ยๆมาแน่ๆเลยลองมาดูที่นี่”

โต้งจงใจเล่าข้ามเรื่องที่ต๋องเคยเปรยๆว่าอยากได้ชัยมานานแล้วไป เขาไม่อยากให้ยอดรู้สึกว่าเขารู้เรื่องนี้มานานแล้วแต่ไม่เคยอปริปากเตือนชัยให้รู้ตัว แม้กระทั่งตัวเขาเองก็ไม่คิดว่าเรื่องจะเลยเถิดมาไกลขนาดนี้


ยอดกัดริมฝีปากตัวเองแน่น นึกเจ็บใจตัวเองจนพูดไม่ออก ถ้าชัยฟื้นขึ้นมาเขาคงไม่มีหน้าไปมองชัย สิ่งที่เขาทำลงไปมันเลวร้ายจนเขาแทบไม่อยากเชื่อตัวเองว่าทำเพื่อนได้ลงคอ


เด็กหนุ่มทั้งคู่พากันไปหาผ้าชุบน้ำมาเช็ดตัวให้ชัย

“ทำไมมึงถึงมาช่วยพวกกู ไม่กลัวกูจะพาลโกรธมึงไปด้วยอีกคนเหรอ..”


ยอดถาม ใบหน้าเขาในความมืดสลัวนั้นเต็มไปความเคลือบแคลงใจ


“กูก็เคยโดนแบบนี้” โต้งตอบด้วยน้ำเสียงราบเรียบ ขณะใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดหน้าชัยอย่างระมัดระวัง เขาก็เคยโดนต๋องหลอก โดนทวนกับเดชจับมัด เขายังจำความตื่นเต้นหวาดกลัวในตอนนั้นได้ดี แต่เดชนุ่มนวลกับเขามากกว่าที่ทวนทำกับชัยมาก คิดถึงตอนนี้แล้วโต้งก็รู้สึกหน้าร้อนวูบ เขาส่งผ้าให้ยอดเช็ดตัวให้ชัย โล่งใจขึ้นมาบ้างที่เห็นชัยส่งเสียงครางฮือต่ำในลำคอเบาๆเหมือนพึ่งรู้สึกตัว

โต้งรู้สึกเบาใจขึ้นจึงหันไปบอกกับยอดว่า


“มึงเช็ดตัวไปก่อน เดี๋ยวกูไปหาน้ำมาให้ไอ้ชัยกิน”


ยอดมองตามหลังโต้ง นึกละอายแก่ใจ เขาไม่ควรระแวงโต้งด้วยซ้ำ ในเมื่อตัวเขาเองก็หักหลังความไว้ใจของชัยอย่างไม่น่าให้อภัย

ยอดเช็ดหน้าให้ชัยอย่างนุ่มนวลที่สุดที่เขาจะทำได้ ชัยเบือนหน้าหนีผ้าชื้นๆที่เช็ดหน้า ครางฮือๆเหมือนคนเพ้อด้วยพิษไข้ ยอดตะโกนเรียกชื่อเขาด้วยน้ำเสียงร้อนรน

“ชัย! มึงได้ยินกูหรือเปล่า มึงฟื้นสิ ชัย! ชัย..”


ชัยนิ่วหน้า ปรือตาขึ้นมามอง เขารู้สึกตัวเพียงครู่เดียวก่อนจะหลับไปอีกครั้ง ลมหายใจเขาลึกยาวอย่างคนหลับสนิท

โต้งกลับมานั่งข้างชัย ถือขันใส่น้ำมาด้วย เขาก้มลงมองหน้าชัย ในแสงสลัวลาง สีหน้าของชัยดูผ่อนคลายไม่ได้มีร่องรอยของความเจ็บปวดเหมือนในตอนแรก


โต้งหันไปพูดกับยอดที่มีสีหน้ากังวลด้วยน้ำเสียงโล่งใจ


“กูว่าไอ้ชัยคงไม่เป็นไรแล้วล่ะ กูเห็นคนเมาหนักๆก็เป็นแบบนี้แหละ ให้มันนอนพักสักหน่อยคงจะดีขึ้น มันรู้สึกตัวแล้วค่อยพามันไปส่งบ้านแล้วกัน..”


ยอดพยักหน้าอย่างเห็นด้วย แม้ว่าจะยังหนักใจอยู่ไม่น้อย เขากลัวว่าชัยจะไม่มีวันให้อภัยเขาอีกเลย ยอดถอนหายใจอย่างกลัดกลุ้มเขากุมมือชัยไว้แน่นก่อนจะหันไปพูดกับโต้งเบาๆในความมืด

“โต้ง.. มึงนอนเถอะ เดี๋ยวกูนั่งเฝ้าไอ้ชัยมันเอง”

โต้งหยิบไฟฉายส่งให้ยอดเผื่อจำเป็น เขาไม่นึกอยากพูดอะไรตอนนี้ เด็กหนุ่มลุกไปหามุมงีบหลับเงียบๆ ปล่อยให้ยอดนั่งเฝ้าชัยเพียงคนเดียว ลมทุ่งที่โชยมา ทำให้เขาผล็อยหลับไปอย่างง่ายดาย

ยอดนั่งเฝ้าชัยอย่างอดทนกระทั่งค่อนรุ่ง เขานั่งสัปหงกอยู่ข้างชัยจนกระทั่งอีกฝ่ายรู้สึกตัว ชัยยังคงสับสนมึนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือไม่ก็อ่อนเปลี้ยจนไม่มีแรงอาละวาดโวยวายเหมือนที่ยอดนึกกลัว ก่อนฟ้าจะสาง โต้งกับยอดช่วยกันหิ้วปีกประคองชัยเดินออกจากเถียงนาไปเงียบๆ ทิ้งเถียงนาอันเป็นที่เกิดเรื่องราวต่างๆมากมายไว้เบื้องหลัง..


..........................


เสร็จจากลงนารอบเช้า ทวนก็มานั่งสูบบุหรี่ปุ๋ยอยู่บนเถียงนา ชายหนุ่มทอดตาไปไกล สีเขียวขจีสุดลูกหูลูกตานั้นช่วยคลายความร้อนของแดดยามเทียงได้มากโข ทว่าทวนมิได้แยแสความงามตรงหน้าเลยแม้แต่น้อย เขาไพล่คิดไปถึงเหตุการณ์เมื่อคืนก่อน ชายหนุ่มอัดบุหรี่ลงปอดยิ้มมุมปากอย่างลำพองใจ ทุกอย่างเป็นไปตามแผนอย่างง่ายดายเหลือเชื่อ เสียเบียร์ไปไม่กีขวด ก็ได้เย็ดเด็กหนุ่มหุ่นดีเนื้อแน่นง่ายๆ ยังมีเด็กหนุ่มน่าเย็ดอีกหลายคนในหมู่บ้าน ถ้าเขากับต๋องร่วมมือกันน่าจะกวาดเรียบจนหมดหมู่บ้านได้ไม่ยาก


ทวนนึกถึงเมื่อตอนที่เขาและเดชพึ่งแตกเนื้อหนุ่มใหม่ๆ เลือดลมมันพลุ่งพล่านไปหมด วันๆเอาแต่คิดหมกมุ่นอยู่กับเรื่องใต้สะดือ หาเรื่องหลอกเย็ดเด็กสาวในหมู่บ้านไม่ได้ขาด แต่พอถึงวันหนึ่งมันก็ถึงจุดอิ่มตัว หลังจากแต่งกับแต้วเขาก็หมดความสนใจในตัวผู้หญิงอื่น วันๆเอาแต่ก้มหน้าก้มตาทำงานในนา กระทั่งได้มาเย็ดกับน้องเมียโดยไม่ได้ตั้งใจ นึกไม่ถึงเลยว่าการได้เย็ดกับเด็กหนุ่มๆจะทำให้เขามีชีวิตชีวาได้ขนาดนี้ เขาเหมือนกลับไปเป็นเด็กวัยรุ่นเห่อหมอยอีกครั้ง
ใจมันกระเหี้ยนกระหือรืออยากจะหาเด็กหนุ่มรายต่อไปมาสังเวยกาม

ทวนนึกถึงเด็กหนุ่มที่เขาเดินสวนเมื่อวันก่อนที่ริมหนอง จำได้คลับคล้ายคลับคลาว่าชื่อก้าน เป็นเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกับไอ้ต๋อง แค่นึกเห็นหน้าทวนก็ควยลุก เด็กอะไรหล่อคมน่ามองน่าเย็ดชิบหาย ผิวคล้ำแต่เนียนไปทั้งตัว โดยเฉพาะกล้ามท้องเป็นลูกๆน่าลงลิ้นเลียให้ดิ้น เขาหมายมั่นไว้ในใจว่าถ้าได้เย็ดเด็กหนุ่มคนนี้เขาจะดูดเลียทั้งตัวให้หายอยาก


ทวนนั่งพิงเสาสูบบุหรี่อย่างครึ้มใจอยู่คนเดียวบนเถียงนา ปล่อยใจคิดล่องลอยไปเรื่อยเปื่อย เขาจินตนาการเห็นภาพตัวเองเย็ดกับเด็กหนุ่มชื่อก้านอย่างเมามัน กระทั่งเห็นใครคนหนึ่งเดินฝ่าเปลวแดดลิบๆมาแต่ไกล ชายหนุ่มขมวดคิ้ว เขม้นมองอยู่สักพักก็เห็นว่าเป็นก้านนั่นเองที่เดินดิ่งมายังเถียงนา อะไรมันจะบังเอิญขนาดนั้น เด็กหนุ่มที่เขาอยากเย็ดเดินมาให้เชือดถึงที่ ไม่ต้องวางแผนคิดกลอุบายอะไรด้วยซ้ำ


ทวนมองก้านกระโดดขึ้นเถียงนาอย่างกระฉับกระเฉง เขาขยับตัวลุกขึ้นยืนแล้วมองก้านไม่วางตา ยิ่งมายืนประจันหน้ากันแบบนี้แล้วยิ่งเห็นว่าก้านหล่อน่าเย็ดดีจริงๆ จมูกโด่งเป็นสันแบบนี้ควยใหญ่แน่นอน


ทวนหรี่ตา..มองเด็กหนุ่มตรงหน้าอย่างประเมินสถานการณ์ ต่อให้สมองทึบแค่ไหนก็สำเหนียกได้ถึงความไม่ชอบมาพากล อยู่ๆดีๆก้านก็บุกมาหาเขาถึงที่แบบนี้มันต้องมีอะไรแน่นอน

ทวนดีดบุหรี่ในมือทิ้ง ยิ้มเยือกเย็นให้เด็กหนุ่มตรงหน้า ถามด้วยน้ำเสียงนุ่มนวล


“เอ็งเป็นเพื่อนไอ้ต๋องใช่ไหม มีธุระอะไรกับพี่หรือเปล่าถึงได้มาที่นี่”


ก้านจ้องหน้าทวนเขม็ง “เมื่อคืนมึงทำเรื่องเหี้ยอะไรไว้?”


ทวนเลิกคิ้วยียวน หัวเราะเสียงต่ำๆในลำคอ “ทำไม อยากลองบ้างหรือ?"


แทนคำตอบ ก้านปล่อยกำปั้นลุ่นๆแหวกอากาศมาหาทวน เขาเอี้ยวตัวหลบ เจอหมัดซ้ายพุ่งใส่กรามอย่างไม่ทันตั้งตัว ทวนผงะถอยไปสองสามก้าว ก่อนจะยืนตั้งหลัก ส่งยิ้มให้ก้านอย่างไม่สะทกสะท้านเลยแม้แต่น้อย ราวกับไม่รู้สึกรู้สาที่โดนต่อย

“เป็นมวยเหมือนกันนี่ หมัดหนักไม่เลว”


ก้านชี้หน้าทวน พูดเสียงกร้าว “มึงรู้เอาไว้ด้วยว่าเด็กทุกคนในหมู่บ้านนี้ คือเพื่อน คือพี่น้องกู ถ้ามึงกล้ามาทำเรื่องเหี้ยๆกับเด็กคนอื่นอีก กูไม่เอามึงไว้แน่!”

ทวนย่างสามขุมเข้าหาก้าน ตาวาวเป็นประกาย “งั้นมึงก็รู้ไว้ซะด้วยว่ามึงเป็นคนต่อไปที่จะต้องนอนแหกตูดให้กูเย็ด”

“แดกกำปั้นกูก่อนเถอะ” ก้านพูดก่อนจะปล่อยหมัดใส่ทวนอีกรอบ แต่คราวนี้ทวนเอี้ยวหลบไปด้านข้างแล้วฟันศอกสวนกลับมาไวปานกัน แม้ก้านจะเบี่ยงตัวหลบแต่ไม่วายโดนศอกถากเข้าที่หางคิ้ทำเอาตาพร่า เห็นดาววิ้งไปชั่ววูบ


เด็กหนุ่มก้าวถอยหลังอย่างตั้งตัวไม่ติด ทวนได้ทีพุ่งกำปั้นอัดเข้าตรงลิ้นปี่จนก้านเซถอยหลังไปสองสามก้าวก่อนจะล้มกระแทกก้นจ้ำเบ้า


ทวนเดินอาดๆตรงไปหาก้าน ยิ้มกริ่มอย่างลำพองใจ ปากดีแบบนี้ซ้อมให้น่วมก่อนเย็ดก็ไม่เสียหลาย เขาง้างตีนเล็งไปที่ชายโครงก้าน แทนที่เด็กหนุ่มจะหลบเขากลับยกแขนขึ้นมากันไว้ แล้วเตะช้อนเข้าที่พับในทวนเต็มรัก ทวนหงายเก๋งไม่เป็นท่า


ก้านดีดตัวลุกขึ้นยืนทันควัน เขาขยับแขนข้างที่ถูกทวนเตะอย่างไม่สะดุ้งสะเทือน แผลแตกที่หางคิ้วเริ่มปวดตุบๆ เลือดในตัวฉีดพล่านรุนแรง เขาไม่รู้สึกกลัวทวนเลยแม้แต่น้อย สันชาติญาณต่อสู้ในตัวทำให้เขากลับยิ่งฮึกเหิมขึ้นด้วยซ้ำ
ก้านยืนรอให้ทวนลุกขึ้น ทั้งคู่ยืนประจันหน้ากัน จ้องตากันเขม็งอย่างท้าทาย

ทวนมองใบหน้าหล่อเหลาของก้านอย่างถูกใจ ไอ้เด็กนี่ใจกล้าไม่เลว ไม่ฉวยโอกาสเข้าซ้ำตอนที่เขาเพลี่ยงพล้ำแถมยังรอให้เขาตั้งตัวได้ซะด้วย แสดงว่าคงมั่นใจเชิงมวยตัวเองไม่น้อย ชายหนุ่มเลิกคิ้วเข้ม เกลี้ยกล่อมเด็กหนุ่มตรงหน้าด้วยน้ำเสียงนุ่มนวล

“จะมาชกกันให้เสียเวลาทำไม มาให้พี่เย็ดง่ายๆเถอะจะได้ไม่เจ็บตัว..”


“ถุย!” ก้านถ่มน้ำลายลงพื้นอย่างดูแคลน”แดกตีนกูก่อนเถอะ”

ทนหัวเราะอย่างถูกใจ พยศแบบนี้พ่อจะเย็ดให้หลังแอ่นเลยคอยดู ทวนเดินอาดๆไปหาก้าน ตาวาวเป็นประกาย


“.ใจถึงแบบนี้ดี กูชอบ ถ้ามึงคิดว่ามึงแน่มึงเข้ามาเลย กูจะเย็ดให้คลานเหมือนหมาเลยมึงคอยดู”


ก้านไม่รอช้า เขาพุ่งตัวเข้าใส่ทวนเหมือนกระทิงดุ ทวนเบี่ยงหลบ เขาชกก้านด้วยหมัดขวา ก้านไม่ได้หลบอย่างที่คิดแต่ยกแขนขึ้นมารับหมัด ชั่วเสี้ยววินาทีที่ทวนเปิดช่องว่างตรงลำตัว ก้านง้างขาเหวี่ยงหน้าแข้งเหน็บเข้าชายโครงทวนเต็มรัก
ทวนลอยละลิ่วตกจากเถียงนาลงไปนอนแอ้งแม้งที่พื้นเบื้องล่าง เขาพึ่งรู้สึกตัวว่าประเมินก้านต่ำไป กล้ามขาแข็งแรงจากการซ้อมวิ่งมาเป็นปีทำให้ลูกเตะของก้านหนักหน่วงพอจะโค่นต้นกล้วยให้ขาดกลางได้ง่ายๆ


เสี้ยววินาทีที่เขาตะเกียกตะกายลุกขึ้นตั้งตัว ก้านไม่รอช้ากระโดดตัวลอยจากเถียงนาเหวี่ยงเท้าเสยเข้าปลายคางทวนจนหน้าหงาย ทวนสะบัดหน้าตามแรงเตะเหมือนปลาช่อนถูกทุบหัว หมดสติไปในทันที


ก้านยืนมองทวนอย่างสมเพช เขาเอาตีนข้างหนึ่งเหยียบยอดอกทวนไว้ ตามองฝ่าเปลวแดดไปยังคันนา ไม่นานนักก็มีเห็นเงาของใครคนหนึ่งเดินจ้ำอ้าวมาตามคันนาด้วยท่าทางเร่งร้อน
ยอดเดินมาสมทบกับก้าน หน้าขาวๆชื้นไปด้วยเหงื่อ เขาพูดกึ่งหอบ


“”มึงน่าจะให้กูมาด้วย จะได้ช่วยกันรุมเผื่อมึงพลาด”

ก้านส่ายหน้า ตามองทวนทีนอนสลบไสลอย่างดูถูก พูดอย่างทะนงตัว


“มึงมาด้วยมันก็ไหวตัวทันน่ะสิ อย่างไอ้นี่ไม่ครณาตีนกูหรอก อีกอย่าง กูไม่ชอบหมาหมู่”


ยอดมองก้านอย่างชื่นชม เขามองร่างที่ยังคงแน่นิ่งของทวน พูดด้วยน้ำเสียงคับแค้นใจ “กูอยากกระทืบแม่งให้เละคาตีนไปเลย”

ก้านส่ายหัวอย่างไม่เห็นด้วย “ อย่าดีกว่า ถ้ามันเจ็บหนักหรือเป็นอะไรไป เราจะพลอยซวยไปด้วย มึงลงมือเท่าที่เราตกลงกันไว้ก็พอ”


ยอดยิ้มเหี้ยมเกรียม หยิบกรรไกรออกจากกระเป๋ากางเกงแล้วลงมือกร้อนผมทวนทีละน้อย ก้านยืนกอดอกมองอยู่เงียบๆ


“แล้วไอ้ชัยมันเป็นไงบ้าง”


ยอดก้มหน้ามองพื้น พูดโดยไม่มองหน้าก้าน “มันก็ยังนอนซมอยู่เหมือนเดิม พ่อกับแม่มันคงคิดว่ามันเป็นไข้”

“แล้วมึงขอโทษมันหรือยัง”


ท่ามกลางแดดร้อนเปรี้ยง ก้านเห็นยอดยกท่อนแขนขึ้นมาปาดเหงื่อบนหน้าผาก เขาไม่แน่ใจว่าเห็นน้ำตายอดด้วยหรือเปล่า

“มันคงไม่ให้อภัยกูไปตลอดชีวิตแน่เลยว่ะ”

“เป็นกูกูก็คงไม่ให้อภัยมึงเหมือนกัน” ก้านพูดอย่างยุติธรรม “มึงแอบรักมันชอบมันเสือกไม่บอกมันดีๆ ไปพาคนอื่นมามอมเหล้ามันจนเรื่องบานปลายมาขนาดนี้ มึงยังจะมาหวังให้มันอภัยให้อีกเหรอวะ?”


ยอดนิ่ง ก้มหน้าตาให้ก้านด่าแต่โดยดี เขาเริ่มลงมือใช้กรรไกรตัดเสื้อผ้าทวนเพื่อจะได้ถอดออกจากตัวง่ายๆ


“ถ้ามันไม่ให้อภัยกูจริงๆกูก็ต้องทำใจ กูมันก็เหี้ยจริงๆ กูไม่น่าไปปรึกษาไอ้ต๋องเลยว่ะ”


ก้านยักไหล่ ไม่อยากออกความเห็น ระยะหลังๆเขาเริ่มไม่ไว้ใจต๋อง โดยเฉพาะเวลาที่ต๋องเข้าไปอยู่ใกล้บอลเขารู้ดีว่าต๋องไม่ได้ชอบบอลแบบนั้น แต่ต๋องคิดจะใช้บอลเป็นเครื่องมือเข้าหาเขาเหมือนที่หลอกใช้ยอดเป็นเครื่องมือเข้าหาชัย


ไม่นานยอดก็ตัดเสื้อกางเกงทวนจนหลุดเป็นชิ้น เขาดึงเสือผ้าออกหมดจนทวนนอนเปลือยเปล่าล่อนจ้อนกลางทุ่งนา ก้านรู้ดีว่ายอดอยากจะแก้แค้นทวนให้สาสมกว่านี้ เขามองหน้ายอด ปรามด้วยน้ำเสียงเคร่งขรึม

“พอก่อนเถอะ กูว่าแค่นี้มันคงเข็ดหลาบไม่กล้ายุ่งกับเด็กคนอื่นในหมู่บ้านแล้วล่ะ กูว่าเรารีบไปก่อนที่คนอื่นจะมาเห็นดีกว่า”


แม้จะยังไม่หนำใจ แต่ยอดก็ทำตามคำสั่งก้านอย่างเชื่อฟัง เขาเก็บกรรไกรเดินตามก้านไป


“เสร็จแล้วมึงไปไหนต่อวะ กูว่ามึงไปบ้านกูดีกว่าจะได้ไปทำแผลด้วย”

ก้านเอามือแตะปลายคิ้วที่แตกเพราะโดนฤทธิ์ศอกของทวน เลือดกำลังไหลซึมออกมาและปวดตุบๆ


“ไม่เป็นไร กูมีนัด ไม่อยากไปช้า..”

“นัดกะใครวะ ?” ยอดถามไปเรื่อยเปื่อย

“ช่างกูเถอะน่า” ก้านตัดบท เขาเดินดุ่มๆอย่างใจร้อน ไม่อยากให้คนที่นัดไว้ต้องคอยแม้แต่นาทีเดียว

“เดี๋ยวนี้มึงชอบทำตัวลับๆล่อๆนะ มึงรู้ตัวหรือเปล่า”

“กูก็เป็นของกูอย่างนี้ตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว..” ก้านตอบเนือยๆทำเอายอดไม่กล้าถามต่อ อยู่ๆก้านก็หยุดเดิน เขาจ้องหน้ายอดเหมือนนึกอะไรขึ้นมาได้ เขาเคยคิดอยากจะเล่าความลับคับอกให้ใครฟัง

..เรื่องที่เขากำลังชอบใครสักคน... เรื่องที่เขาคิดว่าเขากำลังมีความรัก


“กูเข้าใจว่ามึงรู้สึกยังไงที่มึงแอบชอบไอ้ชัย กูรู้เพราะกูก็ชอบคนๆหนึ่งอยู่ แต่กูคงไม่ทำแบบมึงหรอกว่ะ ถ้ากูชอบใคร กูจะดูแลเขาดีๆ กูจะไม่ปล่อยให้ใครมารังแกเขาแบบที่มึงทำ”

ก้านพูดเสียงหนักแน่นมั่นคง ตาเขาเป็นประกายอย่างคนที่นึกถึงสิ่งที่รื่นรมย์ใจ ยอดมองก้านอย่างทึ่ง ทำไมเขาไม่คิดได้อย่างก้านบ้างนะ เขาแอบชอบชัยมานานก็เฝ้าแต่คิดว่าทำอย่างไรจะได้มีอะไรกับชัย นึกไม่ถึงเลยว่าคนมุทะลุอย่างก้านจะคิดอะไรได้ลึกซึ้งขนาดนี้

“แล้วตอนนี้มึงชอบใครอยู่วะ? แล้วมึงเลิกกับแววแล้วหรือ?”


ก้านหรี่ตา พูดด้วยน้ำเสียงครึ้มอกครึ้มใจ “กูจะชอบใคร มึงอย่ามาอยากรู้ด้วยเลยว่ะ มึงไปคิดว่าทำยังไงไอ้ชัยจะให้อภัยมึงเถอะ”


พูดจบเขาก็ผิวปากหวืออย่างอารมณ์ดี ปล่อยให้ยอดเดินหน้าจ๋อยตามหลังกลับหมู่บ้านไปอย่างสงบปากสงบคำ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP |
|
| boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน
Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

 

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic
Andrew
Guest

1. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #0
 
08-May-14, 00:25 AM (SE Asia Standard Time)
 
   วันนี้เป็นวันพิเศษของบอล นอกจากก้านจะพาไปเล่นน้ำที่ฝายแล้ว ยังเป็นวันที่อาโกวของเขามาเยี่ยมจากกรุงเทพด้วย


เด็กหนุ่มมองของฝากอย่างตื่นตาตื่นใจ ทุกครั้งที่ญาติๆกลับมาเยี่ยมก๋งเป็นต้องขนซื้อเสื้อผ้าขนมและของเล่นใหม่ๆมาฝากทำให้เขามีของแปลกๆไม่เหมือนเด็กอื่นในหมู่บ้าน อาโกวเขามองท่าทีตื่นเต้นดีใจอย่างเอ็นดู หล่อนเอามือจับหัวเขาเบาๆ


“เป็นไงชอบไหม อากับอาชาติไปช่วยกันเดินเลือกซื้อตั้งหลายที่ อาชาติเค้าจำได้ว่าเราชอบกินขนมอะไรบ้าง เสียดายพี่ข้าวพี่ขวัญติดเรียนพิเศษเลยไม่ได้มาด้วย แต่บ่นคิดถึงเรากันทุกคน”


บอลยิ้มจนตาหยี “ขอบคุณครับโกใหญ่”


“แล้วเมื่อไหร่จะปิดเทอมกันล่ะเนี่ย”


“อีกสองเดือนครับ”

“อ้อเกือบลืมของฝากป๊า ชาติเขาฝากนี่มาให้ด้วย บอกว่าไปเดินที่เยาวราชแล้วบังเอิญเจอเข้า คิดว่าป๊าน่าจะชอบ”

โกวใหญ่วางกล่องกระดาษใบย่อมลงบนโต๊ะของก๋ง ก่อนจะหยิบป้านน้ำชาที่ห่อกระดาษหนังสือพิมพ์เก่าอย่างแน่นหนาเพื่อกันกระแทกออกมา หล่อนแกะหนังสือพิมพ์ออกอย่างบรรจง แล้ววางกาน้ำชาใบสวยรายล้อมด้วยจอกน้ำชาเล็กๆเข้าชุดกัน บอลเห็นก๋งมองป้านน้ำชากระเบื้องเนื้อดีด้วยสีหน้าปลาบปลื้ม

“ฝากขอบคุณชาติด้วย คราวหลังไม่ต้องเปลืองเงินเปลืองทองซื้อมาหรอก ป๊าได้มากี่ชุดๆก็เอาไปเก็บไว้ในตู้เฉยๆ ที่ใช้อยู่ประจำจริงๆก็มีอยู่ชุดเดียว จะเปลี่ยนอีกทีก็คงตอนที่ไอ้เจ้าบอลทำใบนี้แตกเท่านั้นล่ะ”


“แหม..ป๊า กาน้ำชาแค่นี้เอง ป๊าเลี้ยงหนูเหนื่อยมาตั้งเท่าไหร่กว่าจะโตมาขนาดนี้ได้” หล่อนตอบทั้งที่ยังสาละวนอยู่กับการจัดแจงข้าวของที่ซื้อหามาฝาก บอลหยิบขนมถุงใหญ่ขึ้นมาดู

“โกใหญ่ครับ ถุงนี้ผมขอแบ่งให้เพื่อนบ้างได้ไหม?”

“ได้สิ อาก็ตั้งใจซื้อมาเผื่อให้บอลไว้แบ่งเพื่อนอยู่แล้วล่ะ” หล่อนตอบ มองหลานชายยิ้มตาหยีอย่างเอ็นดู รอยยิ้มของบอลช่างเหมือนเพ้งพ่อของเขา พี่ชายของหล่อนไม่มีผิด


เห็นหลานชายแล้วก็อดนึกถึงเรื่องราวในอดีตไม่ได้ เมื่อหล่อนยังเล็ก เฮียเพ้งพี่ชายคนโตเสียสละลาออกจากโรงเรียนมาช่วยที่บ้านทำมาหากินเพื่อให้น้องๆได้เรียนต่อ เขาทำงานหนักส่งเสียน้องๆทุกคนให้เรียนจบสูงๆมีหน้าที่การงานมั่นคงทุกคน กระทั่งมั่นใจว่าน้องๆลงหลักปักฐานเรียบร้อยแล้ว เพ้งจึงค่อยแต่งงานกับสาวในหมู่บ้านที่คบหากันมานาน ก๋งยกร้านชำให้เขาดูแลเป็นกำลังสำคัญ ส่วนน้องๆก็แยกย้ายไปตั้งรกรากในเมืองใหญ่กันหมด หล่อนจำได้ดีว่าพี่ๆน้องๆพากันยินดีที่เพ้งได้มีความสุขเสียทีหลังจากทำงานหนักเพื่อส่งเสียน้องๆมาค่อนชีวิต

เพ้งครองรักกับเมียอยู่นานไม่มีลูกเสียทีจนน้องๆมีลูกโตกันหมดพี่สะใภ้ของหล่อนจึงตั้งท้อง เพ้งใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้ไม่นาน ยังไม่ทันที่บอลจะอายุถึงขวบดีด้วยซ้ำ พี่ชายและพี่สะใภ้ของหล่อนก็มาเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำเสียชีวิตทั้งคู่
พ่อของหล่อนเฝ้าแต่โทษตัวเองว่าเป็นต้นเหตุ เพราะเป็นคนใช้ให้เพ้งเข้าเมืองไปซื้อของเข้าร้าน มิใยที่ลูกๆจะปลอบประโลมว่ามันเป็นอุบัติเหตุที่ไม่อาจรู้ล่วงหน้า และพากันรบเร้าให้ขายร้านย้ายไปอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพ แต่พ่อของหล่อนยืนกรานว่าจะไม่มีวันทิ้งร้านชำนี้ไปเด็ดขาดและตั้งหน้าเลี้ยงดูบอลที่นี่ด้วยตัวเอง


ลึกๆหล่อนรู้ดีว่าพ่อของหล่อนไม่อาจยกโทษให้ตัวเองได้ ร้านชำเล็กๆแห่งนี้เป็นเหมือนตัวแทนความทรงจำของเพ้ง ทุกครั้งที่หล่อนกลับมาเยี่ยมบ้าน หล่อนรู้สึกราวกับว่าพี่ชายยังคงอยู่ที่นี่ หล่อนเคยออกปากจะพาบอลไปเรียนที่กรุงเทพ แต่ก็ได้รับคำปฏิเสธทุกครั้งจนกระทั่งอ่อนใจไปเอง หล่อนมองหลานชายอย่างนึกเสียดาย บอลเป็นเด็กเฉลียวฉลาดหากได้เรียนโรงเรียนดีๆในเมืองใหญ่ก็คงจะดีไม่น้อย แต่ใครเลยจะกล้าขัดใจคนที่เลี้ยงดูมันมาแต่อ้อนแต่ออก แถมไอ้เจ้าบอลติดก๋งมันยังกับอะไรดี


“แล้ววันนี้ไม่ไปเที่ยวเล่นทีไหนหรือ” หล่อนถาม

“เดี๋ยวพี่ก้านจะพาไปเล่นน้ำที่ฝายครับ” หนุ่มน้อยตอบด้วยน้ำเสียงกระตือรือล้น ตาตี่ๆพราวเป็นประกาย


“จะไปเล่นน้ำก็ระวังเนื้อระวังตัวด้วยล่ะ”

“ผมไปกับพี่ก้าน พี่ก้านว่ายน้ำเก่งครับ โกวใหญ่ไม่ต้องเป็นห่วง..”

คนถามเลิกคิ้ว ดูบอลจะตื่นเต้นดีใจกับการไปเล่นน้ำจริงๆ ยังไม่ทันจะได้ซักไซ้อะไรต่อเด็กหนุ่มร่างสูงเพรียวก็ปั่นจักรยานมาจอดตรงหน้าร้านชำ เพียงเท่านั้นบอลก็หน้าบานเป็นจานเชิง เขารีบวิ่งออกไปรับที่หน้าร้านอย่างดีใจ
บอลใช้สายตาสำรวจใบหน้าก้าน เห็นพลาสเตอร์แปะตรงหัวคิ้วก็ตกใจ


“หน้าพี่ก้านไปโดนอะไรมาอ่ะ”

“ไม่มีอะไรหรอก อย่าไปสนใจเลย” เขาพูดยิ้มๆแล้วเดินตามหลังบอลเข้าบ้าน ก้านยกมือไหว้ก๋งก่อนอย่างนอบน้อมแล้วจึงยกมือไหว้อาโกวของบอล หล่อนรับไหว้ เขม้นมองเด็กหนุ่มก่อนจะพูดยิ้มๆ

“ไหว้พระเถอะพ่อคุณ ไม่เจอกันซะนานเชียว ว่าไงยังทำตัวเกกมะเหรกอยู่เหมือนเดิมหรือเปล่า”

ก้านหน้าเจื่อน รู้ดีว่าสมัยก่อนตนแผลงฤทธิ์ไว้เยอะ เขาตอบเสียงหนักแน่น “ไม่แล้วครับ”

ได้ฟังคำตอบแล้วหล่อนก็หัวเราะ ตามองพลาสเตอร์ที่ปลายคิ้วก้านอย่างไม่เชื่อน้ำยา

“แล้วนั่นไปโดนอะไรมา แมงหวี่บินชนหางคิ้วหรือ..”

ก้านยืนอึกอัก เผลอเอานิ้วแตะหางคิ้วโดยไม่รู้ตัวเขาพยายามนึกหาข้อแก้ตัวก็นึกไม่ออก แผลแตกปลายคิ้วแบบนี้เป็นใครก็เดาไม่ยากว่าเขาน่าจะไปมีเรื่องชกต่อยมา


ก๋งเงยหน้าขึ้นจากป้านน้ำชา มองก้านด้วยสายตาแทงทะลุเหมือนเคย


“ลื้อก็จะไปถามเซ้าซี้ทำไมเล่า เด็กหนุ่มวัยรุ่นก็อย่างนี้แหละ มีทะเลาะต่อยตีกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา เอ้า! จะมาพาไอ้เจ้าบอลไปเล่นน้ำไม่ใช่หรือ ดูแลน้องดีๆด้วยล่ะ”


“ครับก๋ง ผมจะดูแลบอลให้ดีๆครับ ก๋งไม่ต้องเป็นห่วง” เด็กหนุ่มรับคำหนักแน่น อะไรที่ทำให้ก๋งไว้เนื้อเชื่อใจเขาได้เขาก็พร้อมจะทำทั้งนั้น

โกวใหญ่ของบอลทำท่าเหมือนจะพูดดักคอก้านแต่ก๋งส่ายหน้าปรามหล่อนไว้เสียก่อน บอลหยิบขนมถุงที่เขาเตรียมจะแบ่งให้ก้านพูดด้วยน้ำเสียงแจ่มใส

“รอก่อนนะพี่ ผมเตรียมห่อข้าวไปกินด้วย เดี๋ยวเข้าไปเอาในครัวก่อน” พูดจบมันก็วิ่งตื๋อหายเข้าไปในครัวตามเคย ทิ้งให้ก้านยืนเก้ๆกังๆต่อหน้าก๋งและอาโกว ทั้งคู่มองเขาด้วยสายตาพิจารณา ราวกับก้านแต่งขันหมากมาสู่ขอบอลมากก็ไม่ปาน


“เด็กสมัยนี้โตเร็วนะป๊า เผลอแป๊บๆเป็นหนุ่มกันหมดแล้ว”โกวใหญ่พูดเสียงดัง ตาเรียวเล็กของหล่อนจ้องหน้าก้านเขม็ง “

แล้วเราน่ะ มีเมียหรือยังหือ ก่อนนี้ยังเห็นแก้ผ้าเล่นน้ำฝนอยู่เลย”


ก้านหน้าแดง ตอบอ้อมแอ้มในลำคอ “ยังไม่มีครับ ผมยังเด็กอยู่ ยัง เรียนหนังสือไม่จบเลยครับ...”


คนฟังพยักหน้าหงึกหงัก ถามต่อทันควัน

“แล้วนี่มาสนิทกันเมื่อไหร่ เมื่อก่อนเห็นแกล้งไอ้เจ้าบอลจนร้องไห้กลับบ้านบ่อยๆไม่ใช่หรือ”

ก้านยืนอึกอัก ที่ถูกอาโกวของบอลรัวคำถามใส่จนตั้งตัวไม่ติด เขารู้จักหล่อนเพียงเผินๆเฉพาะตอนที่หล่อนกลับบ้านมาเยี่ยมก๋ง เดาเอาว่าหล่อนคงรู้กิตติศัพท์เขาจากปากก๋งมาพอสมควร

“เอ่อ..ตอนนั้นผมเกเร แต่ตอนนี้เลิก..แกล้งบอลแล้วครับ..โตแล้ว..” ก้านตอบตะกุกตะกัก

“อ้าว..เมื่อกี้บอกยังไม่มีเมีย ยังเด็กอยู่ ไหงตอนนี้มาบอกเลิกแกล้งไอ้บอลเพราะโตแล้ว พูดจางงๆนะเราน่ะ”

เจอแบบนี้ก้านก็ไปไม่เป็น ยืนก้มหน้ามองพื้นลูกเดียว โกวใหญ่ยังคงมองเขาอย่างพิจารณา สายตาที่มองมาทำให้ก้านรู้สึกอึดอัดใจอย่างบอกไม่ถูก ผู้ใหญ่บ้านนี้เป็นอย่างนี้กันหมดทุกคนหรือเปล่านะ เหมือนจะรู้ทันความคิดเขาไปหมดทุกอย่าง
เด็กหนุ่มชะเง้อไปหลังบ้านเห็นบอลเดินถือแอบข้าวติดมือมาด้วยก็โล่งอก ขืนยืนอยู่ตรงนี้ต่อเป็นต้องถูกยิงคำถามจนพรุนเป็นแน่


“บอลไปเล่นน้ำก่อนนะครับก๋ง.. โกใหญ่” บอลบอกลาก่อนจะเดินตามก้านไปนั่งซ้อนท้ายจักรยาน แว่วเสียงโกวใหญ่ตะโกนไล่หลัง

“เล่นน้ำดีๆล่ะ ระวังตัวด้วย เย็นนี้ อาจะทำของโปรดเตรียมไว้ให้”

ก้านปั่นจักรยานพ้นจากร้านชำมาอย่างโล่งอก ลำพังก๋งคนเดียวเขาก็ตัวลีบจะแย่แล้ว พ้นจากเขตหมู่บ้านปุ๊บเขาก็เอื้อมมือไปกุมมือเล็กๆที่เกาะเอวไว้ตามเคยแต่ครั้งนี้บอลเอามือโอบเอวเขาไว้แน่น

“คิ้วพี่ไปโดนอะไรมาเหรอ?”

“มีเรื่องนิดหน่อย ทำไมเหรอ?” ก้านบอกไปตามตรง อันที่จริงไอ้บอลไม่น่าจะแปลกใจเพราะเขาก็เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ช่วงไหนที่เขาไม่มีเรื่องชกต่อยถือว่าผิดปรกติซะด้วยซ้ำ

“เจ็บไหมพี่ ผมเป็นห่วงอ่ะ”

ให้เจ็บกว่านี้ก็ทนได้หากรู้ว่าจะมีคนเป็นห่วงเป็นใยอย่างนี้ ก้านบีบมือเล็กๆทีเกาะข้างเอว

“แค่เห็นหน้าเอ็งพี่ก็หายเจ็บแล้ว..”

“พูดหยั่งกะพระเอกหนังไทยเลยพี่” บอลพูดซื่อๆทำเอาก้านหัวเราะก๊ากอย่างนึกขำตัวเอง จะว่าไปเขาก็พูดจาเฉิ่มๆอย่างที่มันว่าจริงๆ

“ก็พี่คิดอย่างงั้นจริงๆนี่หว่า เมื่อกี้ยังปวดตุบๆอยู่เลย พอเจอหน้าเอ็งก็หายละ”

“ผมไม่อยากให้พี่ก้านไปต่อยกับใครเลยอ่ะ” มันพูดด้วยน้ำเสียงเศร้าๆ

ก้านไม่ตอบ ความรู้สึกมันเต็มตื้นขึ้นมาในหัวใจ จะมีก็แต่มันนี่แหละที่พูดแบบนี้กับเขา เด็กอื่นในหมู่บ้านนั้นยอมรับนับถือเขาก็เพราะความใจกล้าในการต่อยตี ไอ้บอลคนเดียวที่ไม่เป็นอย่างนั้น


“ไม่อยากให้พี่ไปมีเรื่องกับใครหรือ เอางั้นก็ได้ พี่สัญญาว่าพี่จะไม่ไปมีเรื่องกับใคร แต่ถ้าใครจะมารังแกเอ็ง พี่ไม่ยอมแน่ๆ”


“ถ้าใครมารังแกพี่ ผมก็ไม่ยอมเหมือนกัน” น้ำเสียงขึงขังนั้นทำให้ก้านหัวเราะ

“อย่าเลยว่ะ ตัวเท่าลูกแมวอย่างเอ็งจะไปสู้ใครได้..”


“ต่อยกันป่ะล่ะ”


ก้านหัวเราะชอบใจ เมื่อกี้มันพึ่งบอกจะปกป้องเขาหยกๆ ไม่ทันไรจะมาท้าเขาต่อยเสียแล้ว

“ยอมแล้วคร้าบบบบ ผมยอมแล้ว ใครจะไปกล้าสู้พี่บอลล่ะคร้าบ..” เขาลากเสียงยาวอย่างล้อเลียน

มันเอากำปั้นต่อยหลังเขาเบาๆ ก้านคว้ามือมันมาใกล้หน้าแล้วหอมหลังมือนุ่มๆ เขาอยากทำอย่างนี้มานานแล้วแต่หาเวลาอยู่กับมันสองต่อสองยากเย็นจริงๆ มันดึงมือกลับ หัวเราะเสียงดัง

“จั๊กจี้อ่ะพี่”

ก้านถอนหายใจยาว นี่มันตั้งใจจะกวนโอ๊ยเขาหรือไม่รู้จริงๆว่าเขาคิดอะไรอยู่ บางทีก้านก็รู้สึกว่ามันยังเด็กเกินไปจนไม่เข้าใจว่าเขาคิดจริงจังกับมันแค่ไหน

เขาดึงมือมันให้มาเกาะเอวเหมือนเดิม ปั่นจักรยานไปเรื่อยๆจนกระทั่งพ้นทุ่งนา
ทางลูกรังนั้นแคบและขรุขระขึ้นเรื่อยๆ อากาศรอบตัวก็ค่อยๆเย็นลงเหมือนกัน ก้านชอบไอเย็นจากป่า มันชื่นใจคนละแบบกับลมทุ่ง ยิ่งเวลาฝนตกใหม่ๆจะได้กลิ่นไอดิน อากาศในป่าเย็นตลอดทั้งปีแม้จะเป็นหน้าร้อนจนบางทีก้านนึกอยากจะปลูกบ้านในป่าเมื่อเขาโตขึ้น ต้นไม้สองข้างทางเริ่มหนาตาขึ้นเรื่อยๆพอกับทางที่ขรุขระขึ้นทุกที แต่ก้านยังตั้งหน้าปั่นไม่ย่อท้อ ไอ้บอลหัวเราะกึกๆอยู่ข้างหลัง บอกกับเขาว่า

“จอดจูงเอาเหอะพี่”

“เอ๊า! อุตส่าห์ปั่น เอ็งจะได้นั่งให้สบายไม่ต้องเดินให้เหนื่อย”“โหพี่ ทางแบบนี้นั่งแล้วเจ็บตูดจะตาย” มันพูดแล้วกระโดดโครมลงจากจักยาน เขาลงมาจูงจักรยานตามทางคดเคี้ยวเพื่อไปยังฝายต้นน้ำของหมู่บ้าน บอลกวาดตามองไปรอบตัวอย่างตื่นตาตื่นใจ เขาสอดส่ายสายตาหาสัตว์แปลกๆ บางทีจะมีกระแตหรือนกสีสวยๆโผล่มาให้เห็นบ้าง ท่าทางตื่นเต้นของมันทำให้ก้านต้องเอื้อมมือไปจับหัวมันโยกเบาๆ คุ้มจริงๆที่พามันดั้นด้นมาถึงนี่


“เอ็งนี่ไปเที่ยวไหนก็สนุกไปหมดเนาะ”

“ไปกับพี่ก้านก็สนุกทุกที่แหละ”

ก้านหัวเราะหึหึ เจอคำอ้อนแบบนี้เป็นใครก็ต้องใจอ่อน เด็กหนุ่มทั้งคู่จูงจักรยานลัดเลาะไปตามทางเล็กๆที่คดเคี้ยว แว่วเสียงน้ำไหลอยู่ไกลๆทำให้หน้าขาวๆออกอาการตื่นเต้นยินดีอย่างเห็นได้ชัด ก้านเห็นแล้วนึกหมั่นเขี้ยวจนต้องเอื้อมมือไปบีบพวกแก้มนิ่มๆนั่นเบาๆ

พ้นจากแนวไม้สองหนุ่มก็เห็นลำธารอยู่ตรงหน้า เหนือลำธารไปเป็นฝายธรรมชาติที่ชาวบ้านช่วยกันทำเพื่อกักน้ำไว้ใช้ยามแล้ง


บอลกระโดดโลดเต้นไปบนแก่งหินอย่างดีใจ ปล่อยให้ก้านจูงจักรยานไปจอดพิงโคนต้นไม้เงียบๆ


ยังไม่ทันไรเขาก็เห็นบอลถอดเสื้อกางเกงเตรียมกระโดดลงน้ำเต็มที่ ภาพตรงหน้าทำให้เขาใจเต้นตึกๆด้วยความตื่นเต้น

จริงอยู่ว่าเขาเห็นร่างเปลือยเปล่านั้นมาแล้วไม่รู้กี่รอบ กอดจูบกัน ผลัดกันดูดควยก็เคยมาแล้ว แต่เขามองมันเท่าไหร่ก็ไม่รู้เบื่อ ผิวมันขาวจริงๆ ..ขาวจนดูสว่างโพลนอยู่กลางป่า เขาสังเกตเห็นว่ามันโตขึ้นเร็วอย่างเห็นได้ชัด ไอ้บอลไม่ใช่เด็กน้อยผอมก้องแก้งของเขาอีกต่อไป มันเริ่มมีกล้ามเนื้อชัดเจนอย่างเด็กหนุ่มวัยรุ่น ไหล่หนากว้างขึ้น เห็นรอยกล้ามเนื้อบนแผ่นหลังลาดลงเอวคอดเพรียว โดยเฉพาะก้นเนียนๆงอนโด่งนั่น ก้าน เห็นทีไรเป็นต้องควยลุกทุกที

ก้านเผลอไผลมองร่างเปลือยเปล่าที่เดินเตะน้ำเล่นในลำธารอยู่นานโดยไม่รู้ตัว ใจหนึ่งเขาอยากเดินเข้าไปกอดจูบมันให้หนำใจ แต่อีกใจหนึ่งเขาก็อยากยืนมองมันไปแบบนี้นานๆ บอลจุ่มตัวลงน้ำช้าๆจนถึงเอว คนที่ยืนเคลิ้มอยู่นานจึงค่อยตื่นจากภวังค์ ก้านถอดเสื้อผ้าแล้วเดินมาสมทบกับมัน โชคดีที่มันมัวแต่เล่นน้ำไม่ทัทันหันมามอง เลยไม่ทันเห็นว่าเขาเดินแก้ผ้าโทงๆควยโด่ลงน้ำ ดีที่น้ำเย็นๆนั่นช่วยบรรเทาความร้อนรุ่มให้เขาลงไปได้ ไม่งั้นเขาคงอดใจไม่ไหวจับมันเล่นรักก่อนจะทันได้เล่นน้ำแน่ๆ เขาเอามือจับบ่าเนียนๆมันหันหน้ามามองเขายิ้มๆ


“ลืมถาม พี่ก้านหิวยังอ่ะ ผมห่อข้าวมาด้วย ถ้าหิวจะกินก่อนก็ได้นะ”

“มาถึงก็โดดลงน้ำเลยยังจะมีหน้ามาถาม”

มันหัวแหะ แหะ แล้วตีขาว่ายน้ำหนีเขาไปหน้าตาเฉย ก้านว่ายน้ำตามไปจับตัวมันล็อคไว้อย่างหมั่นไส้ มันดิ้นขลุกขลักอยู่ในอ้อมกอดเขา ร่างเปลือยเปล่าที่บดเบียดกันอยู่ใต้นำทำให้ก้านรู้สึกร้อนรุ่มขึ้นมาอีก เขาเอามือกอดเอวบางรั้งตัวมันให้มาชิดอก แล้วกดคางลงบนกระหม่อมเปียกๆของมัน หอมกลิ่นแชมพูอ่อนๆ ชวนให้เขาสงสัยว่าทำไมมันถึงได้ตัวหอมทั้งวี่ทั้งวันแบบนี้นะ เขาเข้าใกล้เด็กอื่นก็ไม่เป็นเหมือนมัน เข้าใกล้มันทีไรบางทีก็หอมกลิ่นสบู่อ่อนๆที่มันใช้ หอมแป้งเด็กที่มันทา เขากอดมันจากด้านหลัง เอียงหน้าเอาจมูกไปชนแก้มนิ่มๆอย่างไม่รู้เบื่อ มันลอยตัวอยู่ในน้ำให้เขาหอมแก้มนวลเล่นตามใจชอบ แต่แล้วอยู่ๆมันก็ถดตัวหนีเขา หัวเราะคิกคัก

“จู๋พี่มันทิ่มหลังผมอ่ะ จั๊กจี้”

ก้านอายหน้าแดง อยู่ใกล้มันแบบนี้ทีไรเป็นต้องควยลุกทุกที


เขาวักน้ำรดหน้ามัน พูดจาแก้เก้อ “ก็เอ็งนี่นะ ที่ทำให้พี่เป็นแบบนี้”


มันทำหูทวนลมดำผุดดำว่ายน้ำเล่นสบายใจเฉิบ ไม่ได้รู้เลยว่าทำใจคอเขาปั่นป่วนไปหมด เขาว่ายน้ำตามมัน ลำธารใสเย็นทำให้รู้สึกสดชื่น แดดยามบ่ายส่องทะลุใบไม้เห็นเป็นลำยาวตกกระทบผิวน้ำ เป็นประกาย ป่ารอบลำธารเงียบสงัดไร้ร้างผู้คน มีเพียงเขากับมันเล่นน้ำกันอยู่สองคน

ก้านพยายามข่มใจปล่อยให้มันเล่นน้ำไปก่อน ไว้มันเบื่อจากการเล่นน้ำแล้วค่อยชวนมันทำสิ่งที่ใจอยาก มันปีนขึ้นไปบนโขดหินข้างลำธารแล้วกระโดดน้ำตูมๆอย่างสนุกสนาน ก้านนึกอยากจะบอกให้มันหยุดเล่นน้ำเสียที หากแต่เสียงหัวเราะครึกครื้นนั้นคุ้มค่าพอที่จะให้เขาทนรอ มันปีนขึ้นไปยืนบนโขดหินใหญ่อีกรอบ หยดน้ำเป็นเม็ดเกาะพราวบนผิวขาวๆเนียนๆ

บอลส่งยิ้มให้เขาจนตาหยีก่อนจะตีลังกาลงน้ำดังตูม น้ำกระเซ็นเป็นวงกว้าง ก้านหัวเราะงอหายกับท่าตีลังกาตลกๆของมัน


มันโผล่ขึ้นจากน้ำ ทำหน้าเหรอหรา “ ผมตีลังกาไม่สวยเหรอพี่”

“เหมือนโยนแมวลงน้ำเลยว่ะ”


“พี่ก้านทำให้ผมดูมั่งสิ นะนะ..”


ก้านปีนขึ้นไปยืนบนก้อนหินบ้าง ผิวสีน้ำตาลทองเปียกน้ำของเขาทำให้เห็นรูปรอยกล้ามเนื้อชัดเจน ก้านมองหนุ่มน้อยที่ลอยคออยู่ในน้ำรอดูเขาตีลังกาอย่างใจจดใจจ่อ สายตาที่มองมาอย่างชื่นชมทำให้เขาหัวเราะอย่างนึกขัน ก้านย่อเข่าดีดตัวลอยกลางอากาศ ก่อนจะตีลังกาลงน้ำอย่างสวยงาม เขาแกล้งดำน้ำไปโผล่หลังมันก่อนจะโผเข้ากอดมันเต็มรักแล้วลากตัวมันว่ายกลับเข้าฝั่ง

“มาทำอะไรสนุกๆกันเถอะ เสร็จแล้วค่อยเล่นน้ำต่อ”

ตาตี่ๆมองเขาอย่างรู้ทัน แต่เมื่อก้านจูงมือมันขึ้นจากน้ำ มันก็เดินตามเขาอย่างว่าง่าย


ก้านพามันไปยืนที่โคนต้นไม้เหมาะๆ ดีทีพื้นริมลำธารเป็นดินเรียบๆนุ่มๆไม่บาดหลัง เขาเอาเสื้อยืดเก่าๆของตัวเองมาปูแล้วดันตัวให้มันไปยืนบนเสื้อ มันทำตามอย่างลังเล

“จะดีเหรอพี่ผมไม่อยากเหยียบเสื้อพี่อ่ะ”


“เหยียบไปเถอะน่า เอ็งได้ยืนไม่นานหรอก เดี๋ยวก็ได้นอนบนเสื้อนั่นแหละ “ก้านตัดบท เขาเอามือประคองหน้าเล็กๆของมันไว้จับมันแหงนหน้าแล้วโน้มตัวลงไปจูบปากนุ่มๆจนผิวเย็นๆค่อยอุ่นขึ้นมา มันดิ้นขลุกขลักเหมือนจั๊กจี้ไรหนวดของเขา

“อย่าดิ้นสิวะ”

“ก็จั๊กจี๋อ่ะ”

เขาจ้องตามัน ถามอีกรอบ

“เล่นน้ำเหนื่อยหรือยัง ”


“ยังไม่เหนื่อยเลยพี่ เล่นไปแป๊บเดียวเอง”


ก้านหรี่ตา...ขืนรอให้มันเล่นน้ำจนหนำใจคงต้องรอจนค่ำ เขาดึงมันมากอดไว้ ซุกหน้ากับซอกคอเนียนๆก่อนจะพูดเสียงต่ำๆ


“มาเล่นอย่างอื่นกันเถอะน่า..”

เรื่องอะไรเขาจะรอคำตอบให้เสียเวลา เขาจูบมันหนักหน่วงกว่าเดิมสอดลิ้นเข้าไปในปากอุ่นๆลิ้มรสความหวานจากรสจูบ

ก้านสัมผัสได้ว่าคนในอ้อมกอดตัวสั่นน้อยๆ ก้านกระซิบข้างหูมันเสียงพร่า..


“กลัวหรือ..”


บอลส่ายหัวทั้งที่ยังก้มหน้างุดซุกอยู่กับแผงอกแข็งแรง ก้านกอดมันไว้หลวมๆอยู่นานจนมันหายตัวสั่น เขาเองก็ตื่นเต้นไม่แพ้มันเหมือนกัน นานแค่ไหนแล้วที่ไม่ได้อยู่กันตามลำพังสองต่อสองแบบนี้ ความรู้สึกหลายอย่างมันอัดแน่นอยู่ในอกเหมือนจะระเบิดออกมาให้ได้ ร่างเปลือยเปล่าทีแบบชิดกันอยู่ยิ่งทำให้ก้านอารมณ์กระเจิดกระเจิง เขาจับมันเชยคางให้เงยหน้าขึ้นมา ก้มหน้าลงไปจูบกลีบปากนุ่มๆแดงฉ่ำอย่างโหยกระหาย พึ่งรู้ตัวเดี๋ยวนั้นเองว่าเขาต้องการมันมากกว่าที่นึกไว้ด้วยซ้ำ


เขาไม่รู้ว่าทนข่มใจมาจนถึงวันนี้ได้ไงในเมื่อมีมันคอยป้วนเปี้ยนอยู่ข้างตัวตลอดเวลาอย่างนี้ ก้านสอดลิ้นเข้าไปในปากนุ่มบาง สองมือขยำก้นกลมแน่นอย่างเมามัน รสจูบมันหอมหวาน ยิ่งจูบกันเท่าไหร่ก็เหมือนไม่รู้พอ

ก้านกอดรัดร่างเปล่าเปลือยของบอลไว้แน่น ท่อนเนื้อตรงหว่างขาบดเบียดจนแทบหลอมเป็นอันเดียวกัน เขาถอนริมฝีปากออก มาแล้วมองคนตรงหน้าเต็มตา หน้าขาวๆที่เคยซีดเพราะแช่น้ำตอนนี้แดงก่ำ ปากแดงเจ่อเพราะแรงจูบ


“ยังอยากไปเล่นน้ำอีกไหม?” เขาถาม..

“ไม่แล้วพี่..” มันตอบเขินๆ เอามือโอวเอวหนาเขาไว้หลวมๆ ก้านก้มลงมองตัวเองแล้วหัวเราะ พอมายืนเบียดกันอย่างนี้แล้วเห็นสีผิวตัดกันอย่างเห็นได้ชัด ที่มันขาวอยู่แล้วยิ่งขาวน่ารักขึ้นไปอีก ส่วนตัวเขาก็ดูคล้ำไปถนัดใจ เขาก้มหน้าลงไปจูบมันอีก มันแหงนหน้าจูบตอบสองมือโอบรัดท้ายทอยเขาไว้แน่น คราวนี้มันเป็นฝ่ายสอดลิ้นเข้ามาในปากเขา ลิ้นอุ่นๆบางๆที่รัวพริ้วอยู่ในปากทำเอาก้านตัวเกร็งสะท้าน มันจูบเก่งกว่าเขาอีกด้วยซ้ำไป ตอนนี้ก้านรู้สึกว่ากล้ามเนื้อทุกมัดใจร่างกายเขาเกร็งขึงจนแทบจะเป็นตะคริว ถ้าเขาไม่ได้เอากับมันตอนนี้ เป็นต้องขาดใจตายแน่ๆก้านถอนปาก เอาจมูกหอมแก้มเนียนๆก่อนจะซุกไซ้เรื่อยลงไปที่ซอกคอหอมๆ รู้สึกได้ว่าคนในอ้อมกอดกำลังสะท้าน ผิวขาวๆเริ่มเปลี่ยนเป็นสีชมพูจัด ก้านไซ้จมูกลงมาแผงที่แผงอกที่เริ่มมีกล้ามของมัน หัวนมเล็กๆแข็งเป็นไตรอรับสัมผัสจากเขา เพียงแค่เอาปากเม้มขบเบาๆ มันก็เสียวจนตัวงอ


“ชอบไหมบอล..มีความสุขไหม..” เขาถามเสียงงึมงำ ยังเพลิดเพลินอยู่กับการดูดเม้มหัวนมทั้งสองข้าง


“ชะ..ชอบครับพี่ สะ เสียวมากครับ..”


ได้ฟังอย่างนั้นแล้วก้านยิ่งได้ใจ ใบหน้าคมเข้มซุกไซ้ผิวนุ่มจากยอดอกลงมาตามแนวกล้ามเนื้อจากลิ้นปี่จนถึงสะดือ เขาแกล้งฉกลิ้นเข้าไปในสะดือ หน้าท้องแบนๆหดหนีจนแทบติดสันหลัง มันพยายามถดตัวหนีเขา แต่ก้านล็อคตัวไว้แน่น เสียงมันครางฮือๆเหมือนคนเป็นไข้ ก้านไต่ลิ้นลงใต้สะดือ เขาเล้าโลมมันอย่างเชื่องช้า ลิ้นร้อนๆฉกเลียไปทั่วเนื้ออ่อนเหมือนลิ้มเลียขนมหวานชิ้นโปรด แม้ใจเขาจะอยากไถหน้าลงไปชิมดุ้นเนื้อตรงหว่างขาไอ้บอลเต็มแก่แต่เขาข่มใจรอไว้ก่อน จมูกโด่งเป็นสันซอกซอนต่ำมาถึงใต้ท้องน้อยก่อนจะเลี้ยวไปหาต้นขาแน่นๆ ท่อนเนื้อพอดีคำผงกหงึกๆอยู่ตรงหน้า แต่เขาแกล้งทรมานมันด้วยการวนเวียนใกล้แก่นกลางลำตัวของมันเหมือนกับจะยั่วยวนให้มันเสียวเก้อ บอลทำหน้าบูดเบี้ยวเหยเก ครั้งนี้มันเสียวกว่าตอนที่เขามีอะไรกับก้านที่เถียงนาเสียอีก ริมฝีปากเขาสั่นระริก รู้สึกตัวรุมๆเหมือนตอนเป็นไข้...

“ฮือ..สะเสียว ครับพี่ เสียว..มะมากเลยครับ”


ก้านยิ้มมุมปากอย่างพึงพอใจ เขาคุกเข่าลงตรงหน้าบอล ตามองท่อนเนื้อที่ผงกหงึกๆอยู่ตรงหน้า ดุ้นเนื้อของไอ้บอลขาวเหมือนกับผิวมันไม่มีผิด แถมยังเป็นท่อนตรงเสมอกันทั้งลำไม่ได้หัวบานใหญ่เหมือนของเขา ตรงปลายควยเปิดน้อยๆเห็นหัวควยสีชมพูใสแจ๋ว กระทั่งไข่หดกลมเป็นกระเปาะก็ยังเป็นสีแดงแจ๋ หมอยตรงโคนควยของมันละเอียดนุ่มไม่หยาบสากเหมือนของเขา ก้านจับควยมันพลิกเล่นไปมาอย่างพึงพอใจ อันที่จริงเขาไม่ได้พิสมัยควยเลยแม้แต่น้อย เห็นควยเด็กในหมู่บ้านเวลาแก้ผ้าเล่นน้ำแล้วยังนึกแหยงๆด้วยซ้ำไป แต่พอเป็นควยไอ้บอลเขากลับอยากดูดอยากเลียให้หนำใจ


ก้านรูดควยแดงๆช้าๆ บอลเสียวจนตัวงอยืนแทบไม่อยู่ต้องเอามือค้ำบ่าก้านไว้ เขาหลับตาปี๋เมื่อก้านแลบลิ้นเลียวนรอบหัวควย มันเสียวจี๊ดๆบอกไม่ถูกตอนก้านฉกแยงลิ้นใส่รูเล็กๆที่ปลายดุ้นเนื้อ ยิ่งถอยหนีก้านก็ยิ่งเอาสองแขนรัดเอวบอลไว้แน่นเหมือนจงใจทรมานให้มันสำลักตายด้วยความเสียว


ก้านอมรูดท่อนเนื้อพอดีคำอย่างเมามัน ยิ่งมันครางเสียงดังเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งฮึกเหิม บางครั้งเขาอมเข้าไปมิดลำ บางครั้งเขาอมไว้แค่หัวแล้วเอาลิ้นดุนตรงปลายควย สองมือบี้คลึงหัวนมเพิ่มความเสียวให้มัน ก้านบรรเลงรักสุดฝีมือ เขาอยากปรนเปรอให้มันมีความสุขให้มากที่สุดให้สมกับที่รอเวลานี้มานาน เขาใช้ปากรูดควยให้บอลจนรู้สึกว่ามันแข้งขาอ่อนแทบจะยืนไม่อยู่ มันกระซิบบอกเขาเสียงพร่า..

“พี่ครับ พะ.พอก่อน เดี๋ยวผมทำให้พี่บ้าง..”

ก้านโงหัวขึ้นมาจากหว่างขาบอลทั้งที่ยังไม่หายอยาก ควยแดงๆของบอลชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำลายเขา บอลคุกเข่าลงเป็นจังหวะเดียวกับที่ก้านลุกขึ้นยืน หนุ่มน้อยกลืนน้ำลาย ควยดำทะมึนโด่เด่อยู่ต่อหน้าเขา หัวบานใหญ่ผงกหงึกๆตรงหน้าเขาเหมือนเป็นการทักทาย


บอลเคยเห็นของก้านมานับครั้งไม่ถ้วน แต่เขาพึ่งเคยเห็นตอนมันแข็งตัวเพียงครั้งเดียวที่เถียงนาร้าง ตอนนี้มันดูพองตัวขยายใหญ่กว่านั้นอีกด้วยซ้ำ หนุ่มน้อยเอามือจับตรงหัวบานอย่างกลัวๆกล้าๆ มันร้อนจัดแถมยังผงกหัวหงึกๆใส่เขาเหมือนสัตว์ร้ายทรงพลัง ใจเขาเต้นตึกๆ ครั้งนี้มันตื่นเต้นยิ่งกว่าครั้งแรกที่เถียงนาเสียอีก ตอนนั้นเขายังไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไรและทำตามที่ก้านสั่งเพราะความไม่ประสีประสา แต่ครั้งนี้เขารู้แล้วว่าก้านพาเขามาทำอะไร

บอลมองตาก้าน เห็นแววโหยกระหายอยู่ในดวงตาคู่นั้น หนุ่มน้อยค่อยๆอ้าอมหัวบานช้าๆ เขาอยากทำให้พี่ชายที่เขารักมีความสุขที่สุด..

“อ๊ะ! บอล..พะ..พี่เสียว..เสียวเหลือเกิน โอ้ว..”

ก้านครางลั่น เขาก้มหน้าดูบอลใช้ปากแดงๆจิ้มลิ้มและเล็มหัวควยเขาอย่างตั้งใจ แม้ลีลาของมันจะเก้ๆกังๆ แต่การได้ยืนมองมันใช้ปากทำรักให้เขาแบบนี้มันได้อารมณ์สุดๆ หน้าขาวๆของมันป้วนเปี้ยนอยู่ตรงหว่างขาเขา มันพยายามขยอกกลืนดุ้นเนื้อของเขาเข้าไปให้ได้ลึกที่สุดแต่ก็เข้าไปได้เพียงครึ่งลำ แค่นั้นก็เสียวเกินพอสำหรับก้าน เขาก้มหน้ามองมัน เอามือลูบหน้าผากมันอย่างรักใคร่ มันก้มหน้าก้มตาดูดเม้มควยให้เขาอย่างไม่ย่อท้อ บางครั้งฟันมันขบโดนหัวควยเขาทำให้ก้านเสียวจี๊ด..

ก้านหอบแฮก ก้มลงพูดกับมันด้วยเสียงสั่นพร่า “พะ..พอก่อน อูย..เดี๋ยวพี่จะแตกซะก่อน”


เขาลงนั่งกับพื้น ประคองมันให้นอนลงบนเสื้อที่ปูไว้ให้ ไม่อยากให้มันเปื้อนดิน แต่ก็ไม่มีทางเลือกจริงๆ บอลทอดตัวลงนอนบนพื้นริมลำธารอย่างไม่เกี่ยงงอน ผิวขาวจั๊วะเปื้อนดินน้อยๆปลุกอารมร์ดิบเถื่อนของก้านให้คุโชน


ก้านทิ้งตัวลงนอนทาบทับร่างเล็กๆไว้ เอาศอกยันพื้นไม่ให้โถมน้ำหนักตัวไปทับมัน เขาจ้องลึกเข้าไปในดวงตาสีน้ำตาลใสแจ๋ว แววตาคู่นั้นยังคงเหมือนเดิมที่มองดูเขา มันแสดงออกถึงความรักใครชื่นชมอย่างปิดไม่มิด ก้านหอมมันที่หน้าผากอย่างอิ่มใจ ใช่ว่าเขาจะไม่เคยมีเซ็กส์มาก่อน เขาเคยทำกับแววมาแล้วหลายครั้ง แต่ไม่มีครั้งไหนเลยที่จะสุขใจเท่าครั้งนี้ ทุกครั้งที่กอดจูบมัน เขารู้สึกอบอุ่นเต็มตื้นขึ้นมาในอก เขาจูบมันที่ปาก ที่คาง ที่ซอกคอ ร่างขาวๆบิดตัวร้องครวญคราง
เขาดูดไซ้ซอกคอมันแรงอย่างเมามัน ไม่แคร์ด้วยซ้ำว่าอาจฝากรอยไว้บนเนื้ออ่อน มันเผลอเอาเล็บจิกหลังเขาด้วยความสยิวเมื่อเขาเอาลิ้นดุนหัวนมมันเล่น ใบหน้าเข้มไต่ลงมาที่จุดกึ่งกลางลำตัวของบอลอีกครั้ง ก้านไม่ยอมเสียเวลาที่จะเล่นกับดุ้นเนื้อหอมหวาน เขาใช้สองแขนแข็งแรงช้อนเอวบางยกก้นมันให้แอ่นลอยจากพื้น ท่อนเนื้อแดงๆแกว่งไกวอยู่ข้างหน้า มันแข็งชันจนแนบหน้าท้องแบนๆไปเลย ก้านงับควยมันเล่นเบาๆ มันส่ายเอวดุ๊กดิ๊กอยู่ในอ้อมกอด ยิ่งโดนลิ้นร้อนๆซอกซอนไปทุกตารางนิ้วทั่วหว่างขามันยิ่งดิ้นแรงแถมยังครางเสียงดังลั่น

“ฮือ..สะ เสียว เสียวครับพี่..อ๊า..”


ยิ่งมันครางเขายิ่งได้ใจ เขาละเลงลิ้นเลียไข่แดงๆเกลี้ยงๆจนมันหดตัวเป็นกระเปาะ แหย่ลิ้นลงไปที่เนื้ออ่อนตรงซอกขา ก้านจับขามันพาดบนบ่าเขา ดันจนเข่ามันชิดอก ก้านลากลิ้นจากไข่กลมๆลงไปตามแนวใต้ไข่ ผิวมันเนียนลื่นลิ้นไปทุกส่วนจริงๆ เด็กหนุ่มห่อลิ้นแข็งๆแยงเข้าไปในกลีบก้น บอลพยายามตะกายหนี ปัดป้องไม่ให้ก้านแหย่ลิ้นเข้าไปในร่องก้น หนุ่มน้อยหลับตาปี๋ ทั้งเขินทั้งเสียวในเวลาเดียวกัน


“อ๊ะ..อย่า พี่ มัน..มะ มันไม่ดี..”


ก้านครางงึมงำ มือหยาบใหญ่แหกกลีบก้นนิ่มๆออกแล้วทะลวงฉกลิ้นไปถึงรูเล็กๆสีชมพูที่มีรอยจีบ บอลดิ้นพราดๆด้วยความเสียว เขาไม่เคยโดนทำแบบนี้มาก่อน ไม่เคยรู้ด้วยซ้ำว่าโดนเล่นประตูหลังแล้วจะเสียวขนาดนี้ แต่ยิ่งดิ้นก็เหมือนยิ่งถูกรัดไว้แน่น อ้อมกอดของก้านเหมือนเครื่องพันธนาการเขาไว้กับความเสียว หนุ่มน้อยหายใจเป็นห้วง เสียวเหมือนใจจะขาด สองมือจิกพื้นข้างตัวอย่างลืมตัว


ก้านฉกลิ้นเลียร่องรูจนฉ่ำ ก่อนจะเปลี่ยนท่ามานั่งคุกเข่า เขาเอาขาทั้งสองข้างของบอลมาพันรอบเอวเขาไว้ ก้านถ่มน้ำลายใส่มือแล้วชะโลมไปทั่วลำควย เขาจับขาบอลพาดบ่า ก่อนจะจ่อหัวบานไปที่รูเล็กๆที่ฉ่ำไปด้วยน้ำลาย รู้โดยสัญชาติญาณว่าครั้งแรกของบอลจะต้องเจ็บมาก เขาโน้มตัวไปกอดมันไว้ กระซิบข้างหูเบาๆ

“บอล..ไว้ใจพี่ไหม..”


แม้จะหวั่นใจไม่น้อยกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นทว่าคำตอบก็มีอยู่ในใจอยู่แล้ว บอลเอามือกอดหลังก้าน กระซิบตอบเบาๆ

“วะ..ไว้ใจครับพี่..”


ก้านจูบหน้าผากมันเบาๆ เขาค่อยๆดันท่อนลำเขาเข้าไปในตัวมันช้าๆอย่างนุ่มนวลที่สุดเท่าที่จะทำได้ บอลทำหน้าเหยเก ทั้งเจ็บทั้งจุกจนพูดไม่ออก เขารู้สึกได้เลยว่าก้านค่อยๆเข้ามาในตัวเขาช้าๆ กระนั้นมันก็เจ็บปวดเหมือนแท่งเหล็กร้อนๆดุนดันประตูหลัง หนุ่มน้อยกัดฟันแน่น เจ็บจนพูดไม่ออก นึกอยากให้ก้านถอนดุ้นเนื้อออกไปจากตัว ก้านหยุดชะงักเมื่อเห็นสีหน้าเจ็บปวดของบอล หัวบานใหญ่พึ่งมุดเข้าไปได้แค่นิดเดียวแต่อีกฝ่ายถึงกับน้ำตาเล็ด


“เจ็บมากไหม..ทนไหวหรือเปล่า..”

บอลกัดฟัน มันไม่เสียวเหมือนตอนใช้ปากทำรักให้กันเลยแม้แต่น้อย เขามองหน้าก้าน เห็นชัดถึงความปรารถนาในดวงตาคู่นั้น

“ทะ..ทนได้ครับพี่”


ก้านโน้มตัวลงไปกอดจูบเล้าโลมมันต่อ เพื่อให้มันคลายความเจ็บลง ก้านเอามือกุมกำท่อนเนื้อน้อยที่หดตัวอยู่ตรงหว่างขาบอล เขาเล้าโลมมันเนิ่นนานให้คลายความตื่นเต้นกังวลลง พอเริ่มเสียวร่างกายก็เริ่มผ่อนคลาย ก้านรู้สึกได้ว่ารูคับติ้วเริ่มขยายตัว เขาค่อยๆดันดุ้นเนื้อเค้าไป ปากก็จูบไซ้เพิ่มความเสียวให้มันไปด้วย หัวควยบานใหญ่ค่อยมุดไถลเข้าไปทีละน้อยจนมิดหัวบาน ก้านสูดปาก ขนาดเข้าไปแค่หัวยังสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นรัดรึงในตัวบอล

มันวิเศษจริงๆ เขาไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน ดูดควยให้กันว่าเสียวแล้ว นี่มันยิ่งเสียวกว่าหลายเท่า


“อ๊ะ.ขะเข้าไปแล้ว..อา..”

บอลกัดฟันหลับตาปี๋ ยิ่งรู้ว่าก้านมีความสุขเขายิ่งไม่กล้าแสดงออกให้รู้ว่าเจ็บ ก้านดันท่อนเนื้อลึกเข้ามาเรื่อยๆจนเขาจุกแน่นไปหมด เขาเอามือกอดหลังก้านไว้แน่น แว่วเสียงกระซิบพึมพำ

“เจ็บไหมบอล..เจ็บไหม พะ..พี่เสียวมากเลย อา..”


ก้านแช่ท่อนลำไว้ครู่เหนึ่ง ขาเอามือลูบไล้ไปตามผิวเนื้ออ่อนๆของบอลอย่างเอาใจ เขาตั้งใจจะทำรักกับมันช้าๆอย่างนุ่มนวลที่สุด ก้านเอามือขาวๆของมันมาแนบแก้ม ตาประสานตา

“ทนได้ไหม ถ้าเจ็บก็บอกนะ..พี่จะค่อยๆทำ..”

บอลพยักหน้าหงึกหงัก เขานิ่วหน้าเมื่อก้านค่อยๆดันดุ้นเนื้อลึกเข้ามาอีก มันจุกจนถึงลิ้นปี่ ทั้งร้อนทั้งแสบประตูหลังไปหมด..

“อา..สะ เสียว..พี่เสียวมากเลยว่ะบอล..” หนุ่มหน้าเข้มครางเสียงดัง เขาก้มลงมองดุ้นเนื้อของตัวเองมุดเข้าไปในตัวบอลช้าๆ ยิ่งไอ้บอลเกร็งตัวด้วยความเจ็บปวดยิ่งทำให้ร่องรูของมันหดรัดลำควยของเขาแน่นขึ้นไปอีก ก้านเสียวจนแทบคลั่ง เขายั้งใจตัวเองไม่ให้เผลอทำรุนแรงกับไอ้บอล ก้ารสูดลมหายใจเข้าช้าๆ ทั้งเกร็งและตื่นเต้นไม่น้อยกว่ามัน ..


“เข้าไปครึ่งนึงแล้ว ทนหน่อยนะบอล อีกเดี๋ยวก็หายเจ็บแล้ว..”

เขาปลอบประโลมด้วยเสียงนุ่มนวลที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้ จูบซับน้ำตามันเบาๆ พอดูท่าทีมันเริ่มจะผ่อนคลายขึ้นมาบ้างเขาก็ดันท่อนเนื้อเข้าไปอีก มือหนึ่งก็รูดควยให้บอลด้วยเพื่อคลายเจ็บ มันครางฮือๆตัวสั่นไปหมด ก้านโหย่งตัวขึ้นเล็กน้อย ก่อนจะดันเอวให้ดุ้นเนื้อไถลเข้าไปอีกช้าๆ ก้านเกร็งตัวจนปวดไข่ ตื่นเต้นเหมือนจะกระฉูดน้ำรักออกมาได้ทุกเมื่อ อีกนิดเดียวควยเขาก็จะเสียบเข้าไปมิดลำ ก้านกลั้นใจถอนควยออกมาเล็กน้อย พอดูท่าทีว่ามันหายเกร็งแล้วเขาก็เสียบพรวดเข้าไปมิดลำ..

“อ๊ะ! เข้าไปแล้ว เข้าไปสุดลำแล้วอูย..”

ทั้งสองร่างผวากอดกันแน่นจนแทบหลอมเป็นร่างเดียวกัน ก้านกอดรัดร่างบางๆไว้แน่น เย็ดกันครั้งนี้มันไม่ได้มีแค่ความสุขความเสียวเท่านั้น มัน เหมือนเขากับไอ้บอลกลายเป็นคนเดียวกันไปแล้วจริงๆ

“เจ็บมากไหม..” เขากระซิบถามมันไม่รู้ครั้งที่เท่าไหร่ กลัวมันจะเจ็บจนทนไม่ไหว


“พี่มีความสุขมากจริงๆเอ็งรู้ไหม..”

“ผมก็มีความสุขพี่..” มันตอบเขา เอามือลูบแผ่นหลังเขาไปมา..

“ทั้งๆที่เจ็บ..จนร้องไห้นี่นะ..”


“ก็ผมเห็นพี่ก้านมีความสุขนี่..”

ก้านกอดมันไว้หลวมๆ แช่ดุ้นเนื้อคาไว้ในตัวบอล เขาอยากอยู่กับมันแบบนี้นานๆไม่อยากทำให้เสร็จเลยด้วยซ้ำ..จูบมันตรงที่หน้าผากเบาๆอย่างรักใคร่...

“บอล..”

“หือ..อะไรครับพี่...”


“พี่รักเอ็งนะ..”


“ผมก็รักพี่ รักมากด้วย.” มันพูดด้วยน้ำเสียงจริงจัง


ก้านหัวเราะหึหึ ได้ยินแค่นี้ก็ชื่นใจแล้ว เขาไม่รู้หรอกว่ามันรักเขามากแค่ไหน รู้แต่ว่าไม่มีทางจะมากกว่าที่เขารักมันแน่นอน เขาถอนท่อนลำออกช้าๆ ริมฝีปากก็จูบไซ้ซอกคอมันให้คลายความเจ็บ เขาถอนควยออกมาเกือบสุดลำ คาไว้แค่หัวก่อนจะดันเข้าไปใหม่ บอลเสียวท้องน้อยวูบ ไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน ความเจ็บความจุกค่อยๆแปรเปลี่ยนเป็นความเสียว รู้สึกเหมือนร่างกายสอดผสานไปตามจังหวะเคลื่อนไหวของก้าน กระทั่งลมหายใจยังเป็นจังหวะเดียวกัน..

“อาห์..บอล พะ พี่เสียว..เสียวเหลือเกิน..” ก้านครางออดอ้อน เขาอยากให้มันรู้ว่าเขามีความสุขมากมายแค่ไหน เด็กหนุ่ม โยกเอวเนิบพลิ้วเข้าหาบอล มือข้างหนึ่งก็ชักรูดควยให้มันไปด้วย แม้ใจเขาอยากจะทำแรงๆกระแทกกระทั้น แต่ทั้งเขาและมันยังใหม่ด้วยกันทั้งคู่ เขาไม่อยากให้มันเจ็บจนเข็ดกับประสบการณ์ครั้งแรก

“อึกห์..สะเสียวมากครับพี่..” มันครางตอบเขาเอามือรัดท้ายทอยเขาแน่น ก้านจูบปากชุ่มฉ่ำอย่างงไม่รู้เบื่อ จังหวะโยกเอวเนิบนาบเปลี่ยนเป็นเร่งร้อนขึ้น สัมผัสอบอุ่นรัดรึงนั้นยิ่งปลุกเร้าอารมณ์เขาให้พลุ่งพล่านเจียนระเบิด


ก้านเปลี่ยนท่ามานั่งคุกเข่า สองขาของบอลยังคงพาดอยู่บนบ่า เขาเอามือข้างหนึ่งชักรูดท่อนเนื้อตรงหว่างให้มันเป็นจังหวะ ตามองใบหน้าแดงก่ำของบอลอย่างรักใคร่ มันปรือตามองตอบเขา ตาตี่ๆฉ่ำเยิ้มเหมือนคนเป็นไข้ ทั้งเนื้อทั้งตัวเป็นสีชมพูจัดท่ามกลางแดดยามบ่าย ก้านโยกตัวกระเด้าเนิบนาบ ร่างเล็กๆไหวสะท้านตามจังหวะเคลื่อนตัวเขา มันทำหน้าเหยเกเมื่อเขาเพิ่มจังหวะจ้วงเอว แต่เมื่อเขาชักเร่งจักหวะชักรูดควยให้ มันก็บิดตัวครางกระเส่าด้วยความเสียว เขาเอามืออีกข้างวางบนหน้าท้องแบนๆแล้วลูบไล้ไปมา ลมหายใจหอบกระเส่าผสานเป็นจังหวะเดียวกัน..


“เจ็บไหม..บอล..สะ เสียวไหม”


บอลส่ายหน้า เขาเกือบไม่เหลือความเจ็บอีกต่อไป ทุกครั้งที่ก้านเข้ามาในตัวเขา ดุ้นเนื้อร้อนๆที่ผ่านเข้าออกในตัวทำให้เสียวท้องน้อยอย่างบอกไม่ถูก ยิ่งก้านถอกรูดควยให้เขาด้วยแล้ว มันเหมือนถูกโจมตีด้วยความเสียวทั้งสองด้าน เขาแอ่นตัวลอยจากพื้น หลับตาครางลั่นอย่างลืมตัว..


“สะ เสียว ครับเสียว อ๊า..มะ..ไม่ไหวแล้ววครับ”

ก้านโหมแรงกระเด้า มั่นใจว่าบอลหายเจ็บแล้วแน่นอน เขาเองก็เสียวจนตัวเกร็งไปหมด รับรู้ได้ถึงแรงบีบรัดรอบหัวบานเหมือนจะรีดน้ำให้พุ่งออกไวๆ ก้านพยายามชะลอตัวเองให้ช้าลงเพื่อจะได้เล่นรักกับมันให้นานที่สุด แต่ร่างกายเขามันอยู่เหนือการควบคุม เด็กหนุ่มเร่งจังหวะกระเด้าเอวให้รัวถี่โดยไม่รู้ตัว ความเสียวสะท้านเข้าจู่โจมจนหัวใจเต้นไม่เป็นส่ำ สองหนุ่มครางแข่งกันเสียงลั่นป่า ก้านละมือที่วางอยู่บนหน้าท้องไปจับมือน้อยไว้แน่น มันบีบมือเขาไว้ ปล่อยตัวปล่อยใจกับความเสียวที่ต่างมอบให้แก่กัน..


“พี่ก้าน..ฮึก...ผะ ผม จะไม่ไหวแล้ว ครับ อ๊า..” บอลร้องเสียงดัง เขาเด้งตัวสวนท่อนลำที่ก้านกระทุ้งเข้ามาในตัว เขาบีบมือก้านไว้แน่น จากที่เคยเจ็บปวดในตอนแรก ตอนนี้เขากลับอยากให้ก้านฝังเข้ามาในตัว ลำควยร้อนระอุของก้านก่อความเสียวจากท้องน้อยแผ่ซ่านไปทั่วร่าง บอลหลับตาปี๋ รู้สึกเหมือนลอยคว้างอยู่กลางอากาศสูงขึ้นไปเรื่อยๆ เขานอนตัวเกร็ง หายใจกระเส่ารวยริน แต่กลับเด้งเอวสู้จังหวะกระเด้าของก้านโดยไม่รู้ตัว

“บอลครับ พี่ใกล้ แล้ว..กะ ใกล้ แล้ว แตกพร้อมกันนะครับโอ๊ววว”

ก้านระซิบเสียงพร่า..เขาเองก็เสียวใจจะขาด ก้านถอนควยออกมาจนเกือบสุดคาไว้แค่หัวก่อนจะเด้ากลับเข้าไปเต็มแรง เขาบดขยี้โคนควยที่รกไปด้วยพงหมอยใส่ง่ามก้นของบอล พร้อมๆกับถอกรูดควยให้มัน บอลแอ่นก้นลอยจากพื้น หลับตาปี๋ แหกปากร้องลั่น


“แตกแล้วครับพี่ แตกแล้ว โอ๊ย!!!”

บอลรู้สึกเหมือนตกวูบจากที่สูงกะทันหัน ความเสียวจากง่ามก้นพุ่งจี๊ดไปทั่วตัวเหมือนถูกกระแสไฟฟ้าอ่อนๆไหลไปทั่วร่าง น้ำอุ่นๆกระฉูดใส่หน้าท้องก้านจนเปรอะไปหมด ร่างผอมบางหงิกเกร็งเพราะความเสียวสุดขีด ก่อนจะกระตุกสองสามทีแล้วอ่อนปวกเปียกลง


ก้านหยุดกระเด้า เขาแช่ควยคาไว้ในตัวบอล รูก้นคับแน่นดูดรัดท่อนเนื้อเขารุนแรงเหมือนจะรีดน้ำในตัวเขาทุกหยาดหยด เด็กหนุ่มคำรามเสียงดัง ใบหน้าเข้มเหยเกด้วยความเสียวทรมาน

” พี่แตกแล้วบอล!! แตกแล้ว โอ๊ว.! อาส์ส์.” ก้านส่งเสียงคำราม น้ำแตกตามบอลไปติดๆโดยไม่ต้องออกแรงกระเด้า มัดกล้ามทุกมัดในตัวเขาเกร็งขมึงจนแทบจะแตกเป็นเสี่ยง เขาสั่นกระตุกแรงๆติดๆกันสองสามครั้ง ฉีดน้ำข้นคาวเข้าไปในตัวบอลก่อนจะผวาลงกอดร่างที่นอระทวยอยู่ตรงหน้า ขนาดว่าไอ้บอลแตกไปแล้วแต่รูก้นมันยังขมิบหนึบๆรีดน้ำจากลำควยเขาจนไม่เหลือหลอ เขาไม่อยากถอนควยจากรูอุ่นๆที่ชุ่มฉ่ำนี้เลยให้ตายเถอะ


ก้านหอบหายใจหนักหน่วง รู้สึกเหมือนถูกรีดพลังออกไปจากร่างจนเกือบหมด ขนาดซ้อมวิ่งเป็นวันๆยังไม่เคยรู้สึกอ่อนเปลี้ยแบบนี้มาก่อน เขากอดร่างผอมๆของไอ้บอลไว้กับอก ดุ้นเนื้อที่เริ่มอ่อนตัวยังคาค้างอยู่ในก้นของมัน ก้านหอมหน้าผากมันเบาๆ สุขสมใจจนไม่อยากจะลุกไปไหน เขาค่อยๆพลิกตัวช้าๆให้ไอ้บอลพลิกขึ้นมานอนซบบนอกแกร่งกำยำของตัวเอง


ดุ้นเนื้อของก้านอ่อนปวกเปียกจนหลุดออกจากตัวบอลแล้ว แต่เขาอยากจะนอนกอดมันอย่างนี้ให้นานๆ ไม่แคร์ด้วยซ้ำว่ากำลังนอนเปลือยเปล่าอยู่กับพื้นดินใต้โคนต้นไม้ เขาเอามือลูบหัวคนที่นอนซบออกอย่างรักใคร่..

“มีความสุขไหมบอล..”


มันก้มหน้างุดอยู่กับแผงอกเขา ทำเสียงอู้อี้.. “โคตรมีความสุขเลยอ่ะพี่ ไม่อยากกลับบ้านเลย อยากอยู่นี่นานๆ”


ก้านหัวเราะ เอามือลูบผิวเนียนๆอย่างหลงใหล “รักพี่ไหม..?”


“รักครับ รักเหมือนพี่ชายแท้ๆผมเลย”

ก้านขมวดคิ้ว เอากันจนเป็นผัวเมียขนาดนี้มันยังจะมาคิดว่าเขาเป็นพี่ชายอีกหรือเนี่ย...

“ไม่ใช่ซี รักแบบแฟนน่ะ”

มันเงยหน้าขึ้นมาจากอกเขา ทำตาโต “พี่ก้านมีพี่แววเป็นแฟนอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ?”

“ไม่ใช่” ก้านปฏิเสธเสียงหนักแน่น “ตอนนี้พี่มีแต่เอ็ง รักเอ็งคนเดียว..”

“แล้วเป็นแฟนกันมันต้องทำยังไงบ้างน่ะ” มันย้อนถาม ก้านยิ้มกริ่ม

“เอ็งก็จะต้องรักพี่คนเดียว เชื่อฟังพี่คนเดียว เข้าใจไหม..แล้วก็ต้องคอยดูแลพี่ด้วย..”

มันมองเขาตาแป๋ว ทำหน้างงๆ “อย่างผมจะไปดูแลอะไรพี่ได้ มีแต่พี่อ่ะที่คอยดูแลผม..”

“ไม่รู้ล่ะ เอ็งต้องคอยมาอยู่ใกล้ๆพี่ทุกวัน มาดูพี่ซ้อมกีฬาทุกเที่ยง นี่แหละเรียกว่าดูแลแล้ว เข้าใจไหม”


บอลพยักหน้าหงึกหงัก เขาเอาแก้มแนบแผงอกแข็งๆอุ่นๆอย่างเกียจคร้าน เนื้อตัวของก้านอวลไปด้วยกลิ่นเหงื่อชื้นๆที่เขาคุ้นเคย มันทำให้เขารู้สึกอบอุ่นมั่นคงอย่างประหลาด..

“บอล..”

“หือ..”

“พอเอ็งเรียนจบแล้วต้องย้ายมาอยู่กับพี่นะ มาดูแลพี่ มาเป็นเมียพี่..”

“หา!?!! อะไรนะพี่ ผู้ชายกับผู้ชายเป็นผัวเมียกันได้ด้วยเหรอ?”


บอลทำตาโต มองหน้าเขาเหมือนไม่อยากเชื่อหูตัวเอง แต่ก้านไม่สนใจ ถ้าการเป็นผัวเมียกันหมายถึงการได้อยู่บ้านเดียวกัน ใช้ชีวิตร่วมกัน ได้เห็นหน้ากันทุกวัน เขาก็ยินดีจะเรียกมันว่าเมียอย่างไม่อายปาก เขากอดมันไว้หลวมๆ พร่ำกระซิบข้างหูมันอย่างรักใคร่

“พี่รักเอ็งมากนะบอล..รักสุดหัวใจเลยเอ็งรู้ไหม..และจะรักตลอดไปด้วย”

คำพูดนั้นสั้นและเรียบง่าย ตามนิสัยคนพูด ทว่ามันหนักแน่นมั่นคงราวกับไม่มีอะไรจะสั่นคลอนมันลงได้ บอลแนบแก้มกับแผงอกอุ่น นอกจากก๋งแล้วก็มีเพียงแต่ก้านเท่านั้นที่เขาอยู่ด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่นปลอดภัย เขาคิดมาตลอดว่าก้านเป็นเหมือนพี่ชายแท้ๆของเขา แต่ในตอนนี้ เขารู้แล้วว่าความรู้สึกที่เขามีต่อก้านมันซับซ้อนและลึกซึ้งจนไม่อาจอธิบายเป็นคำพูด

“พี่ก้านครับ..”


“หือ..” ก้านเอียงหูรอฟัง คนในอ้อมกอดดิ้นขลุกขลัก


“หิวห้าวอ่ะ”

ก้านหัวเราะดังลั่น เขาเอามือเขกหัวมันเบาๆ “ไอ้ขี้หมาเอ๊ย นึกว่าจะพูดอะไร ไปๆ ลุกไปล้างเนื้อล้างตัวก่อนจะได้กินข้าว”


ก้านประคองให้มันลุกขึ้น เดินจูงมือน้อยไปที่ลำธาร แต่มันดึงมือเขาไว้ก่อนจะลงน้ำ


“พี่ก้านครับ..”

“หือ..”


“รักผมแล้วห้ามเปลี่ยนไปรักใคร..สัญญานะ ไม่งั้นผมถีบตกน้ำจริงๆด้วย”


ก้านหัวเราะกุมมือน้อยไว้แน่น มืออีกข้างชี้ไปต้นไม้ใหญ่ที่เขากับมันพึ่งนอนพลอดรักกันหมาดๆ


“สาบานต่อหน้าต้นไม้นี่ ลำธารนี่ แล้วก็หินก้อน” เขาชี้ไปที่โขดหินใหญ่ แล้วจับมือมันมาวางที่หน้าอกของเขา บอลสัมผัสได้ถึงหัวใจที่เต้นเร่ารุนแรง มันแทบจะปะทุออกมานอกอก


“พี่จะรักเอ็งคนเดียวตลอดชีวิตของพี่ จะไม่มีวันเปลี่ยนไปรักคนอื่น พี่สาบาน..”

...........................................................


มือเหี่ยวย่นจับจอกน้ำชาใบน้อยขึ้นมาพินิจอย่างสนใจ ลวดลายดอกไม้บนจอกน้ำชานั้นงดงามไม่มีที่ติบ่งบอกให้รู้ถึงฝีมือผู้เขียน กระทั่งสีชมพูของดอกเหมยยังเลียนแบบของธรรมชาติได้แทบไม่ผิดเพี้ยน ก๋งวางจอกน้ำชาลงบนโต๊ะอย่างระมัดระวังมองดูลูกสาวที่เช็ดถูกรอบรูปเก่าๆอย่างระมัดระวัง หล่อนวางกรอบรูปคืนบนชั้น พูดกับชายชราด้วยน้ำเสียงราบเรียบ

“ตกลงป๊าจะให้เจ้าบอลย้ายไปอยู่กับหนูที่กรุงเทพหลังจากจบเทอมนี้เลยใช่ไหม..”


ชายชราถอนใจ ก่อนจะตอบเพียงสั้นๆ “ใช่”

“แล้วมันจะยอมหรือ หนูเห็นมันติดป๊าอย่างกับอะไรดี..”


“ยอมไม่ยอมก็ต้องไป เพื่ออนาคตของมัน จะให้มาดักดานอยู่หมู่บ้านเล็กๆนี่อยู่คอยดูแลก๋งแก่ๆ อั๊วก็คงจะเห็นแก่ตัวไปหน่อย บอลมันเป็นเด็กฉลาด ไปอยู่กรุงเทพ เรียนโรงเรียนดีๆจะได้เข้ามหาวิทยาลัยได้..”


คนฟังถอนใจยาว “ใจจริงหนูก็อยากให้ป๊าไปอยู่กรุงเทพด้วยกันเลย จะได้ไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง..”


ชายชราส่ายหน้า พูดด้วยเสียงแหบเครือทว่าเด็ดเดี่ยว “อั๊วแก่แล้ว ไปอยู่ที่โน่นจะเป็นภาระเปล่าๆ อยู่นี่ก็พอจะใช้สอยไหว้วานใครได้ ลื้อไม่ต้องห่วงหรอก..”


เห็นลูกสาวทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ ชายชราก็พูดด้วยน้ำเสียงปลอบโยน “ป๊าอยู่นี่มาทั้งชีวิต เลี้ยงลูกเต้ามาจนโตได้ก็เพราะร้านนี้ ถ้าจะตายก็อยากจะตายอยู่ที่นี่หวังว่าลื้อคงเข้าใจ ถ้าห่วงป๊า ก็ช่วยดูแลไอ้เจ้าบอลให้ดีๆ ป๊าจะได้ตายตาหลับ..”


คนฟังน้ำตารื้น พูดด้วยน้ำเสียงหนักแน่น “หนูสัญญาป๊า ว่าหนูจะดูแลเจ้าบอลให้ดีเหมือนที่ป๊ากับเฮียเพ้งดูแลหนู ป๊าสบายใจได้เลยว่าหนูก็รักเจ้าบอลไม่แพ้ลูกตัวเองเหมือนกัน..”


“ลื้อพูดแบบนี้อั๊วก็สบายใจแล้ว ไม่ห่วงอะไรอีก..” ชายชราพูดพลางหยิบกาน้ำชาใบน้อยมารินชาใส่จอก หอมกลิ่นชาที่ลอยอวลนั้นทำให้บรรยากาศหม่นทึมค่อยคลี่คลายลง


ชายชรามองหน้าลูกสาวผู้กำลังอยู่ในอาการเศร้าหมอง มือเหี่ยวย่นหยิบจอกน้ำชาอุ่นๆส่งให้หล่อน แล้วก็ไม่ปริปากว่ากระไรอีก..

....................................................................................................  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Andrew
Guest

2. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #1
 
08-May-14, 00:36 AM (SE Asia Standard Time)
 
   จบตอนแล้วครับ จัดให้ก้านเจอกับทวนตามที่บอกไว้แล้วนะครับ ^^


จริงๆคือวางแผนไว้นานแล้วว่าก้านจะต้องมีฉากบู๊ ตามประสาพระเอกลุกทุ่ง ฮ่า!


จริงๆก็ปูเรื่องไว้นานพอสมควร กว่าจะมาถึงตอนนี้ได้ ชอบไม่ชอบก็ติชมกันได้นะครับ ยอมรับเลยว่ามีสำนวนตกหล่นตามเคย อีก6ตอนทุ่งกามก็จะจบแล้ว นึกไม่ถึงว่าจะใช้เวลาเขียนนิยายเรื่องนี้เป็นปี ยังไงถ้าเป็นไปได้ก็จะลงทุกอาทิตย์นะครับจะได้ไม่คอยนาน (ถ้าไม่ติดแอดมินไปซะก่อนนะฮะ)

ขอแจ้งก่อนว่าอีก 6ตอนที่เหลือจะไล่คลายปมต่างๆที่ผูกไว้ เซ็กส์ซีนก็จะถูกลดทอนความดุเดือดผาดโผนลงไป แต่มีเพื่อให้สอดคล้องกับเนื้อเรื่องมากกว่า (แต่ยังไงก็มีเซ็กส์ซีนอยู่ดี เพราะแกนของเรื่องนี้มาจากเรื่องเซ็กส์)

และตัวอย่างตอนหน้าคือออออ.... เดชจะมาเยี่ยมทวน และทวนจะขอร้องให้เดชแก้แค้นให้ครับ...


ขอบคุณนะครับที่ติดตามอ่าน ตอนนี้ขอไปนอนก่อนล่ะครับ ^^


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
หมอกลวงแห่งน้ำ
Guest

3. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #2
 
08-May-14, 12:52 PM (SE Asia Standard Time)
 
   โหล่าสุดจิกหมอน ยิ่งกว่าดูซีรี่ส์อีกฟินเลยหวานมากๆ อ่านแล้วมีความสุขตามไปด้วยตอนบทฟิเจอริ่งในป่าอ่านๆ ไปก็แอบกลัวว่าไอทวนจะโผล่มาอ่านแบบหวาดระแวง

ตอนนี้รู้สึกใจหวิวๆ ไงไม่รู้เพราะดูเหมือนตอนจบ ก้านกับบอล จะพลัดพรากจากกัน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
หมอกลวงแห่งน้ำ
Guest

4. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #3
 
08-May-14, 12:54 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ปล. ลืมบอกว่าชอบฉากบู๊นะครับ จริงๆ ก็เหมือนครบทุกรสเลยนะเนี่ยะ ช่วงอิโรติกก็ได้อารมรณ์ไปอีกแบบไม่ชวนให้หื่นแต่ก็รู้สึกดีมากๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ken
Guest

5. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #2
 
08-May-14, 12:59 PM (SE Asia Standard Time)
 
   โห ก้านจะโดนอันเท่าแขนของเดชหรือนี้


แคนึกก็ใจเต้นละ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
KingHyedrianst
Guest

6. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #5
 
08-May-14, 07:12 PM (SE Asia Standard Time)
 
  

เข้ามาจุดพลุ ต้อนรับกระทู้ 2 ของ ทุ่งกาม นิยายที่ผมเฝ้ารอ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ก้าน
Guest

7. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #6
 
09-May-14, 01:14 AM (SE Asia Standard Time)
 
   อย่าทำกับก้านแบบนั้นเลยนะ ก้านเป็นสัญญาลักษณ์ของผู้ชายจริงใจ รักเดียวใจเดียว อยากให้เป็นแบบนั้นจนจบอ่ะนะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ผสานนิวเคลียส
Guest

8. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #7
 
09-May-14, 02:45 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมรู้สึกเหมือนกับว่าก้านจะต้องตายยังไงไม่รู้ รู้สึกอย่างนั้นตอนก้านสาบาน
ผมไม่อยากให้เป็นแบบนั้นนะครับถึงแม้ว่าตอนจบจะต้องพรากจากกันก็ตาม
แต่อยากให้เป็นแบบบอลไปเรียนต่อ แล้วมีภาค 2 ก้านตามไปกรุงเทพ เด็กทั้ง 2 เติบโตขึ้น มีอะไรผ่านเข้ามาในชีวิตมากขึ้นตอนอยู่กรุงเทพ ได้เรียนรู้กันและกัน เรียนรู้พัฒนาการของความรู้สึกที่เติบโต มีตัวละครใหม่ๆ ในกรุงเทพ อยากให้เป็นแบบนั้น

อย่าให้ก้านตายนะครับ ขอให้ผมแค่คิดไปเองได้โปรด


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Konnarak
Guest

9. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #8
 
10-May-14, 06:31 PM (SE Asia Standard Time)
 
   อย่าให้ก้านโดนเลยนะ สงสารอะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
bill
Guest

10. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #9
 
12-May-14, 08:37 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมว่า สุดท้ายทวนจะโดนเดช+ก้านจัดหนักจนกลายเป็นสาวเสียบแน่ๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เจ้จวง
Guest

11. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #10
 
12-May-14, 09:52 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบอ่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Andrew
Guest

12. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #11
 
12-May-14, 10:21 PM (SE Asia Standard Time)
 
   นับถอยหลังตอนที่ 6

แต้วนั่งอยู่คนเดียวในครัว ข้างหน้าหล่อนมีกระบุงใส่สมุนไพรต่างๆที่แม่หล่อนซื้อหามาเตรียมไว้แต่ยังไม่ได้จัดแยกให้เป็นหมวดหมู่ หล่อนคุ้ยหาหัวไพลในกระบุงอย่างนึกหงุดหงิดใจ พืชสมุนไพรบางอย่างหน้าตาดูคล้ายกันไปหมดจนบางทีหล่อนก็สับสน โดยเฉพาะหัวไพลทีหน้าตาคล้ายขมิ้นจนหล่อนหยิบผิดหยิบถูก แต้วเลือกส่งๆมาได้หนึ่งอันก็เอามีดฝานแง่งไพลจนเห็นเนื้อในสีเหลืองกลิ่นหอมเย็น หล่อนดมๆดูคลับคล้ายคลับคลาว่าใช่ก็ฉวยติดมือเดินเข้าไปในห้องนอนทวนกำลังนอนซมอยู่บนฟูก.. ผมบนหัวกะรุ่งกะริ่งจนแต้วคิดว่าต้องโกนทิ้งให้เกลี้ยงจึงจะพอดูได้ ซ้ำยังคางโย้ไปข้างหนึ่ง ดูท่าคงจะเคี้ยวอะไรแข็งๆไม่ได้ไปอีกนาน แต้วทรุดตัวลงนั่งข้างผัว เอาหัวไพลที่หล่อนปอกฝานฝนที่คางทวนจนเหลืองอ๋อย ปากก็บ่นกระปอดกระแปด

“พี่ทวนไปทำอีท่าไหนถึงได้โดนพวกเด็กดมกาวมันรุมตีเอาได้เนี่ย ตัวโตซะเปล่า ไปแพ้ไอ้พวกขี้ยาได้ไง..”


“ก็มันมาตอนพี่เผลอนี่หว่า....อุ๊ย โอ๊ย!! เบาๆหน่อยสิแต้ว” ทวนทำเสียงออด เขาสะดุ้งโหยงเมื่อแต้วทิ่มหัวไพลไปที่รอยฟกช้ำบนใบหน้าเขาเต็มแรงจน เขาต้องเบือนหน้าหนี คิดแล้วยังเจ็บใจไม่หายที่มาพลาดท่าให้เด็กเมื่อวานซืนอย่างก้านกระทืบเอาแทบปางตาย แถมมันยังกล้อนผมเขาอีกด้วย

“ดีนะเนี่ยที่ไม่ได้เอาเงินเอาทองติดตัวไปมาก ไม่งั้นต้องมานั่งเจ็บใจเสียดายเงินอีก..”


ทวนถอนหายใจเฮือกใหญ่ เขานอนเจ็บขนาดนี้แต้วยังอุตส่าห์มีแก่ใจห่วงเงินอีก หล่อนเอาไพลแต้มคางเขาจนเหลืองอ๋อย ปากก็บ่นพึมพำไปเรื่อย

“นี่ถ้าพี่ทวนนอนเจ็บหลายวันก็ต้องเสียเงินไปจ้างคนงานมาลงนาแทนอีก แล้วคนสมัยนี้ไว้ใจได้ที่ไหน จ้างแล้วก็ต้องมานั่งคอยคุมอีก”


ทวนได้แต่นอนละเหี่ยใจ.. เขาเจ็บขนาดนี้กลับต้องมานอนฟังเมียรักพร่ำบ่นถึงแต่ตัวเอง ส่วนไอ้ต๋องก็ได้แต่หนาวๆร้อนๆเก็บตัวอยู่ในห้อง เพราะกลัวก้านจะตามมาเอาเรื่อง ไม่โผล่มาดูแลเขาเลยแม้แต่น้อย

ตาเหงี่ยมโผล่หน้าเข้ามาในห้อง แกยืนคาอยู่ตรงประตู ตามองแต้วทายาให้ทวนแล้วก็ได้แต่นึกเวทนา หล่อนเอาหัวไพลทิ่มพรวดๆไปที่แผลดูแล้วน่าจะยิ่งทำให้ระบมมากกว่าเดิม ชายชราถอนใจยาว พูดเสียงเนิบๆ


“เบาๆหน่อยสิวะอีแต้ว ทิ่มแรงยังกะตำน้ำพริกแบบนั้นไอ้ทวนก็คางเบี้ยวกันพอดี แล้วเรื่องปากเรื่องคอน่ะเพลาๆลงบ้าง เอ็งนี่มันเหลือเกินจริงๆอีแต้ว ผัวนอนเจ็บอยู่ทั้งคนแทนที่จะเป็นห่วง เอาแต่บ่นเรื่องไม่เป็นเรื่องอยู่ได้..”


“เอ๊า! พ่อนี่! ฉันห่วงไร่ห่วงนาไม่ดีหรือยังไง”


“ถ้าห่วงเอ็งก็ลงไปช่วยไอ้ทวนมันดูแลบ้าง วันๆไม่เคยอยู่ติดบ้าน ไร่นาก็ไม่ลงไปทำ เช้ามาแต่งตัวเสร็จก็หายหัวไปไหนไม่รู้ กลับมาอีกก็มืดค่ำ แล้วยังมีหน้ามาบอกว่าห่วงไร่ห่วงนา”


“วุ้ย! พ่อนี่ เอะอะๆอะไรก็มาลงที่ชั้น ทีไอ้สองตัวนั่นขี้เกียจจะตายไม่เห็นพ่อจะไปอะไรกะมันเลย เอาแต่เคี่ยวเข็ญให้ชั้นทำงานทำการอยู่ได้..” แต้วโบ้ยไปหาน้องชายฝาแฝด ทำหน้ากระฟัดกระเฟียด


ตาเหงี่ยมส่ายหัวอย่างเอือมระอา เวรกรรมอะไรของแกก็ไม่รู้ มีลูกกี่คนๆไม่เคยได้ดั่งใจ ลูกสาวคนโตก็เกียจคร้านสันหลังยาวไม่มีความเป็นแม่บ้านแม่เรือน ส่วนลูกชายฝาแฝดสองคนก็ไม่เป็นโล้เป็นพายวันๆดีแต่เที่ยวเล่น

ตาเหงี่ยมมองลูกเขยที่นอนแบ่บอยู่บนฟูก ยอมรับว่าทีแรกไม่ค่อยชอบใจนักที่แต้วเลือกทวนมาเป็นผัว คิดแต่ว่าลูกสาวตัวเองควรจะได้กับคนที่มีฐานะ มีหน้ามีตา ไม่ใช่เอาพร้าขัดหลังมาด้ามเดียวแบบทวน แต่พอนานไปตาเหงี่ยมก็ปลงตกและคิดได้ว่าอย่างแต้วหาผัวได้แบบทวนก็บุญโขแล้ว ค่าที่หล่อนเกียจคร้านเหลือกำลัง ไหนจะชอบฟุ้งเฟ้อแต่งตัวไม่ยอมทำงานทำการ หากได้ผัวดีแต้วคงถูกทิ้งให้เป็นแม่ร้างตั้งแต่หม้อข้าวยังไม่ทันดำ จะมีอย่างเดียวที่เฒ่าเหงี่ยมรู้สึกตะขิดตะขวงใจก็คือ พักหลังๆมานี้แต้วกับทวนดูจะห่างเหินเย็นชาต่อกัน ผิดกับต๋องและทวนที่ดูจะสนิทสนมกลมเกลียวกันเป็นพิเศษ บางคืนต๋องกับทวนหายออกไปด้วยกันดึกๆดื่นๆกว่าจะกลับก็ฟ้าสาง แกจะทักท้วงอะไรก็พูดไม่ได้เต็มปากเพราะไม่รู้ว่าทั้งคู่พากันไปทำอะไรมา ได้แต่เฝ้ามองอย่างกลัดกลุ้มใจ

ชายชรายืนดูลูกสาวประคบแผลให้ผัวอยู่ครู่ใหญ่ ก็พูดเสียงเนิบเนือย

“เออ อีแต้ว บ่ายนี้พ่อจะเข้าไปอำเภอไปซื้อผ้าให้แม่เอ็งเย็บปลอกหมอนถวายวัด เดี๋ยวเอ็งไปเป็นเพื่อนหน่อย พ่อเลือกผ้าไม่เป็น แล้วขากลับจะได้แวะซื้อยาให้ไอ้ทวนมันด้วย”


แต้วทำหน้ามุ่ย “ชั้นไปไม่ได้หรอก ตอนบ่ายชั้นมีธุระ! ทำไมพ่อไม่ไปกับแม่ล่ะ จะได้เลือกกันเอง ชั้นไม่ได้เป็นคนเย็บจะไปตรัสรู้ได้ไงว่าแม่จะเอาแบบไหน”

ได้ฟังลูกสาวพูดอย่างนั้นตาเหงียมก็นึกฉุน เอ็ดตะโรเสียงดัง

“แล้วมึงมีธุระปะปังอะไรนักหนาหืออีแต้ว? วันๆออกไปตะลอนๆนอกบ้านกว่าจะกลับก็มืดค่ำ อย่าให้รู้นะว่ามึงไปทำงามหน้าที่ไหน ไม่งั้นกูเอาเลือดหัวมึงออกแน่!”


“อ้าวพ่อ! มาพูดอย่างนี้กะชั้นต่อหน้าผัวได้ไง เกิดพี่ทวนเข้าใจชั้นผิดใครจะรับผิดชอบ พ่อนี่ก็พิลึกคน อยู่ๆมายุให้ผัวเมียทะเลาะกันซะได้”


แต้วเถียงฉอดๆ หน้าแดงก่ำอย่างคนกำลังโมโห ทวนนอนฟังเมียกับพ่อตาเถียงกันตาปริบๆ


“กูไม่ได้มายุแยง กูมาพูดให้พวกมึงสองคนคิด ถ้าพวกมึงสองคนยังตัวเปล่าเล่าเปลือยจะไปหัวหกก้นขวิดที่ไหนกูจะไม่ว่าสักคำ นี่ผัวไปทางเมียไปทางแบบนี้มันไม่งาม โดยเฉพาะมึงอีแต้ว! เกิดเบ่งลูกออกมาแล้วหน้าไม่เหมือนผัวตัวเองมึงจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน หือ..”

แต้วลุกพรวดเหมือนถูกจี้ใจดำ หล่อนยืนเท้าสะเอวต่อหน้าผู้เป็นพ่อ โกรธจนปากคอสั่นน้ำตาคลอ ตั้งแต่เล็กจนโตพ่อหล่อนก็ตามใจมาตลอด คำน้อยก็ไม่เคยว่าให้ช้ำใจ การที่หล่อนถูกด่าต่อหน้าผัวอย่างนี้ไม่ต่างอะไรกับถูกตบหน้าฉาดใหญ่ พอแต้วอ้าปากจะเถียงก็พอดีใครคนหนึ่งเดินโครมๆขึ้นเรือนมา


ตาเหงี่ยมถอยออกมาจากห้อง ไว้หน้าลูกสาวด้วยการเลิกตำหนิหล่อนต่อหน้าคนอื่น แกมองชายหนุ่มที่พึ่งเดินเข้ามาในบ้าน พอเดชเห็นเข้าก็รีบยกมือไหว้อย่างนอบน้อม


“มาเยี่ยมไอ้ทวนหรือ โน่น..นอนซมอยู่โน่นแน่ะ ท่าจะกินน้ำพริกไม่ได้หลายวัน”
แกออกปากทักเสียงแหบเครือตามประสาคนแก่ เดชค้อมหัวลงตอนเดินผ่านเฒ่าเหงี่ยมเข้าไปในห้อง แต่ร่างสูงใหญ่ของเขายังสูงท่วมหัวแกอยู่ดี ตาเหงี่ยมปลีกตัวออกไปเงียบๆให้เดชใช้เวลาเยี่ยมเยียนเพื่อนรักตามสบาย

เดชทรุดตัวลงนั่งข้างทวน ตามองสภาพเพื่อนรักอย่างนึกเวทนา ใครที่เล่นงานทวนจนเยินได้ขนาดนี้ต้องนับว่ามีฝีมือพอตัว เพราะทวนผ่านชีวิตวัยรุ่นมาอย่างโชกโชน มีเรื่องต่อยตีมานับครั้งไม่ถ้วนแต่ไม่เคยเจ็บหนักจนต้องนอนหยอดน้ำข้าวแบบนี้ ซ้ำทวนยังถูกกล้อนหัวประจาน เดชไม่คิดว่าจะเป็นฝีมือเด็กดมกาวตามที่ได้ยินมา เพราะถ้าจงใจหยามศักดิ์ศรีขนาดนี้เท่ากับประกาศตัวเป็นศัตรูอย่างจงใจ

แต้วมองหน้าเดช ยกมือไหว้อย่างเสียไม่ได้เพราะยังโกรธตาเหงี่ยมไม่หาย หล่อนพูดกับเขาด้วยน้ำเสียงกระแทกกระทั้น
“พี่เดชมาก็ดีแล้ว ชั้นฝากดูพี่ทวนหน่อย พอดีชั้นมีธุระ เดี๋ยวมา..”


หล่อนพูดจบแล้วเดินโครมๆออกไปไม่รอคำตอบจากเดชให้เสียเวลา ทวนมองตามเมียรักตาปริบๆ ปรกติถ้าเดชมาหล่อนจะระริกระรี้ต้อนรับขับสู้เดชอย่างออกหน้าออกตา แต่ตอนนี้หล่อนกลับใช้ให้เฝ้าผัวที่นอนเจ็บให้เสียอย่างนั้น

เดชรอจนคล้อยหลังแต้ว ก่อนจะออกปากถามทวนในสิ่งที่เขาแคลงใจ

“ใครเป็นคนทำมึงวะ แล้วทำไมต้องทำถึงขนาดนี้ด้วย มึงไปทำอะไรให้มัน..”


ทวนหลบตา ไม่แน่ใจว่าถ้าเขาตอบเดชไปตามตรง เดชจะเห็นใจหรือสมน้ำหน้า

“สองสามวันก่อนกูไปเอากับเด็กคนนึง แล้วผัวมันก็ตามมากระทืบกูที่เถียงนา บอกถ้ากูยังขืนไปยุ่งกับเมียมันอีกคราวนี้จะเอากูให้ถึงตาย..”


เดชหรี่ตา “แล้วเด็กที่มึงไปเย็ดมานี่ผู้หญิงผู้ชายวะ? อายุเท่าไหร่”


“ผู้ชายว่ะ อายุรุ่นราวคราวเดียวกับไอ้ต๋องนี่แหละ ผัวมันก็อายุพอๆกัน”


เดชขมวดคิ้วเข้ม เด็กอายุสิบหกซัดทวนเสียหมอบขนาดนี้แสดงว่าฝีมือไม่ใช่เล่นๆ เขาจ้องหน้าทวน ถามเสียงขรึมๆ


“แล้วมึงไปยุ่งกับของๆคนอื่นทำไมวะ? ไม่มีใครให้มึงเอาหรือไง?”


ทวนชะงัก รู้สึกตัวว่าพลั้งปากพูดอะไรไม่เข้าท่าออกไปเต็มๆ ถึงเดชจะเป็นหนุ่มนักรักจอมเสเพลแต่เขาไม่เคยยุ่งกับเมียคนอื่น ขนาดแต้วกับเดชเคยเอากันไม่รู้กี่รอบ แต่พอแต้วแต่งงานกับเขา เดชก็เลิกยุ่งเกี่ยวกับแต้วโดยสิ้นเชิง ไม่ว่าหล่อนจะให้ท่าเขาขนาดไหนเดชก็ไม่ชายตาแล ทวนไม่คิดเดือดร้อนใจแม้แต่น้อยหากเดชกับแต้วจะเอากัน ดีไม่ดีเขาอยากจะเข้าไปร่วมวงด้วยซ้ำไป


“ก็กูไม่รู้นี่หว่า.. ไอ้เด็กนั่นมันตามไอ้ต๋องมากินเหล้ากะกูที่เถียงนา พอรู้ว่ากูกะไอ้ต๋องเคยเย็ดกันเท่านั้นแหละมันก็บอกว่าอยากลองบ้าง กูเลยเย็ดมันไปหนึ่งยก สงสัยผัวมันจับได้เลยตอแหลใส่ผัวว่าถูกกูหลอกพามามอมเหล้าที่เถียงนา ผัวมันเลยตามมาเอาเรื่องกับกู เหี้ยจริงๆ เมียตัวเองดอกทองมาให้กูเย็ดเสือกมากระทืบกู”


เดชเอามือจับคางด้วยสีหน้าครุ่นคิด “แล้วเด็กที่มากระทืบมึงชื่ออะไรวะ?”


“มันชื่อก้าน บ้านอยู่แถวท้ายวัด ถามไอ้ต๋องดูก็ได้” ทวนสบตากับเดชเพื่อขอความเห็นใจ เขาแค้นใจจนแทบกระอัก แต่ยังคิดหาวิธีอื่นมาจัดการกับก้านไม่ได้นอกจากยืมมือเดช

เดชมองหน้าทวนอย่างครุ่นคิด เป็นเมื่อก่อนเขาคงตามไปสั่งสอนไอ้เด็กนั่นถึงบ้านแล้วโทษฐานที่บังอาจมาทำร้ายเพื่อนรัก แต่ตอนนี้ใจเดชยังเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งในเรื่องที่ทวนเล่าให้ฟัง


ทวนมองหน้าเดช...เห็นอีกฝ่ายยังลังเลใจก็รีบยื่นข้อเสนอ


“ถ้ามึงช่วยล้างแคนให้กู กูจะช่วยมึงเรื่องไอ้โต้งแน่นอน..”


เดชเลียริมปากอย่างชั่งใจ เขาไม่ต้องการความช่วยเหลือจากทวนเรื่องโต้ง ครั้งนั้นครั้งเดียวก็เกินพอ เขาอยากให้โต้งยินยอมพร้อมใจด้วยตัวเองมากกว่า..


“กูขอคิดดูก่อน แล้วนี่งานบวชไอ้ด้วงมึงจะไปไหวหรือวะ..”


ทวนตาพราวเป็นประกาย ดูไม่เหมือนคนเจ็บแม้แต่น้อย “ไปสิวะ ยังไงกูก็จะพาไอ้โต้งไอ้ต๋องไปให้ได้ มึงเตรียมอะไรเด็ดๆไว้คอยแล้วกัน”

เดชเลิกคิ้วเข้ม ไม่แน่ใจว่าทวนหมายถึงอะไร แต่ถ้าทวนตั้งใจจะหาเรื่องเปลี่ยนที่เย็ดมากกว่าไปร่วมงานบวช เขาก็ไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่


“แล้วไอ้ด้วงมันเป็นไงบ้างวะ” ทวนถาม


“ก็ดี” เดชตอบเนือยๆ “มันเตรียมท่องคำขอบวช วัตรเช้าวัตรเย็นได้หมดแล้ว” เดชถอนใจยาวอย่างหนักใจ ตั้งแต่เขาอุตริพาด้วงไปขึ้นครูกับวรรณี ด้วงก็ดูจะหมกมุ่นกับเรื่องใต้สะดือขึ้นทุกวัน ภายนอกเขายังดูเป็นคนธรรมะธัมโมเหมือนเดิม ชอบไปทำบุญที่วัด หิ้วปิ่นโตไปถวายเพล แต่เผลอเป็นต้องแอบไปเย่อกับวรรณีแทบทุกบ่าย ซ้ำร้ายไปกว่านั้น บางคืนเดชนอนๆอยู่ก็ต้องสะดุ้งตื่นเพราะด้วงมานอนข้างๆแล้วเอามือลูบไล้ควยเขาเล่น โชคดีที่ไม่มีอะไรเกินเลยไปกว่านั้น เดชคิดว่าน้องชายแค่หลงไหลได้ปลื้มดุ้นยักษ์ของเขามากกว่าจะคิดเป็นอื่น เลยหาโอกาสมานอนจับควยเล่นเพลินๆเท่านั้นเอง


เห็นเดชเงียบไปทวนก็โพล่งขึ้นมา “ถ้ากูหายดีแล้วกูว่าจะหาโอกาสไปบ้านมึงก่อนไอ้ด้วงจะบวชว่ะ ดูดควยสั่งลาให้มันสักหน่อย บวชเป็นพรรษาแบบนี้มันคงอดอยากเรื่องอย่างว่าไปนาน”


เดชมองทวนอย่างรังเกียจ เขาส่ายหัวน้อยๆอย่างเอือมระอา นอนเจ็บอยู่แท้ๆแต่ทวนยังไม่วายคิดเรื่องใต้สะดือ บางทีอย่างทวนอาจสมควรจะถูกกระทืบจริงๆ ชายหนุ่มขยับตัวลุก พูดสั้นๆ

“กูไปเยี่ยวก่อนนะ เดี๋ยวมา” เขาลุกเดินออกจากห้องเพราะคร้านจะคุยกับทวน พอพ้นจากประตู ชายหนุ่มก็ต้องเลิกคิ้วอย่างแปลกใจเมื่อเห็นโต้งยืนกอดอกขวางอยู่กลางบ้านเหมือนกำลังคอยเขาอยู่นานแล้ว


เดชจำแววตาคู่นั้นได้ดี.... แม้ใครจะบอกว่าโต้งกับต๋องเหมือนกันอย่างกับแกะ
แต่สำหรับเขา..กลับแยกสองคนนี้ออกจากกันอย่างง่ายดาย..
โต้งมีแววตาบางอย่างที่ต๋องไม่อาจมีได้ มันเป็นแววตาของคนหัวรั้นเจ้าทิฐิ ไม่ยอมคน เหมือนม้าพยศที่เขาอยากจะปราบมันให้เชื่อง เดชอ้าปากจะทักแต่โต้งเอานิ้วชี้มาจุปากตัวเองเป็นสัญญาณให้เขาเงียบไว้ ก่อนจะเดินนำเขาไป


..ชายหนุ่มเดินตาม... เข้าใจว่าโต้งอยากไปให้พ้นบริเวณนั้นเพราะไม่อยากให้ทวนได้ยิน โต้งเดินนำเขาไปจนถึงชานหลังบ้าน เหลียวซ้ายแลขวาดูว่าปลอดคนจึงเริ่มบทสนทนา

“ผมได้ยินที่พี่กับพี่ทวนคุยกันหมดแล้ว..พี่เชื่อที่พี่ทวนพูดหรือ?”


เดชยักไหล่ “ก็ไม่เชิง”


“แล้วพี่จะไปล้างแค้นให้พี่ทวนหรือเปล่า”


เดชกรอกตา บางทีเรื่องนี้อาจมีอะไรซับซ้อนมากกว่าที่เขาคิด


“ทำไม เอ็งมีอะไรหรือเปล่า..”


“พี่จะคิดยังไงก็ช่าง แต่พี่ทวนสมควรถูกกระทืบแล้ว พี่ทวนกับไอ้ต๋องเป็นคนก่อเรื่องทั้งหมด หลอกเพื่อนผมไปมอมเหล้า เพื่อนผมไม่เล่นด้วยมันก็ใช้กำลัง แถมยังมัดเพื่อนผมไว้กลางเถียงนาเกือบข้ามคืน ตอนนี้เพื่อนผมยังนอนป่วยลุกไม่ขึ้นเลย”

โต้งพูดอย่างเหลืออด จากที่เคยชอบทวน ไม่นึกเลยว่าจะเปลี่ยนมาเป็นชิงชังได้ขนาดนี้ เขาสบตากับเดชเหมือนกำลังวัดใจ

..หากเดชเลือกจะเชื่อทวนซึ่งเป็นเพื่อนรักกันมานาน ก็เท่ากับว่าเดชและเขาอยู่คนละข้างกัน

เดชทำสีหน้ายุ่งยากใจ คิ้วเข้มขมวดหากันจนเป็นร่องลึก อันที่จริงปัญหาของทวนไม่ใช่ปัญหาของเขา ที่เขามาครั้งนี้ใจจริงอยากมาคุยกับไอ้โต้งมากกว่ามาเยี่ยมทวนด้วยซ้ำไป แต่เดชกังวลใจว่าถ้าเขาไม่ทำตามที่ทวนขอร้อง ทวนอาจจะยิ่งแค้นใจจนคิดบ้าบิ่นลุกขึ้นมาทำอะไรที่ใครคาดไม่ถึงก็ได้


เดชหรี่ตา..ชั่งใจอยู่ครู่ใหญ่ก่อนจะพูดกับโต้งด้วยน้ำเสียงจริงจัง


“ตกลง พี่จะไม่ไปล้างแค้นให้ไอ้ทวนตามที่เอ็งขอร้อง..ส่วนเรื่องไอ้ทวนสบายใจได้ พี่จะไม่ให้มันไปวอแวกับเพื่อนเอ็งอีก”


โต้งถอนหายใจอย่างโล่งอก หมดธุระแล้วเขาก็จะเดินเข้าบ้านทว่าเดชรั้งข้อศอกเขาไว้ก่อน..


“เดี๋ยว เอ็งจะคุยกับพี่แค่นี้หรือไง?”


“แล้วพี่มีอะไรอีกหรือเปล่าล่ะ..”


“ก็..ไม่เจอกันตั้งนาน เอ็งสบายดีหรือ?”


“ก็ดี” โต้งตอบเพียงสั้นๆ


“แล้ว..จะไปงานบวชน้องชายพี่ไหม?”


“ยังไม่รู้เหมือนกัน”


เดชเลิกคิ้ว หลังจากได้พูดในสิ่งที่ต้องการแล้วโต้งก็ดูจะถามคำตอบคำ

“ไม่อยากเจอหน้าพี่เหรอ?”

โต้งหน้าแดง เขาแสร้งมองออกไปนอกชาน อยู่ๆ..ก็ใจเต้นตึกตักขึ้นมาเฉยๆ..เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าอยากเจอหน้าเดชหรือเปล่า รู้เพียงแค่ได้ยินข่าวว่าเดชจะมา เขาก็ใจเต้นแรง..

เดชเคลื่อนตัวเข้าหาเขาอย่างนุ่มนวล ...จู่โจม..แต่ไม่คุกคาม..


“นับจากคืนนั้น...เอ็งไม่คิดถึงพี่บ้างหรือไง..”

โต้งก้มหน้างุด ร้อนผ่าวไปถึงหู นึกไม่ออกว่าควรจะตอบเดชอย่างไรดี ใช่ว่าเขาจะลืมประสบการณ์กับเดชที่เถียงนา เดชเปลี่ยนความโกรธแค้นหวาดกลัวในตอนแรกให้กลายเป็นความสุขเสียวตื่นเต้นอย่างง่ายดายยิ่งกว่าพลิกฝ่ามือ หากแต่เขาไม่ไว้ใจในตัวเดช.. เขาไม่อยากไปรักไปชอบคนสำส่อนเอากับใครไม่เลือกหน้าอีกแล้ว ครั้งเดียวกับทวนก็เกินพอ..

โต้งกัดริมฝีปาก พยายามข่มใจทีกำลังเต้นไม่เป็นส่ำ เขาก้มหน้ามองพื้น รู้สึกได้ว่าร่างสูงใหญ่กำลังยืนค้ำหัวเขาอยู่ เขาจำได้ดีว่าเดชแข็งแรงขนาดไหน จำได้ว่าเดชอุ้มเขาจนตัวลอยอย่างง่ายดายไม่ต่างอะไรกับอุ้มลูกแมว โต้งตัวสั่นงันงกเมื่อเดชวางอุ้งมือหนาหนักลงบนไหล่ อุ้งมือนั้นทั้งแข็งแรงทั้งอบอุ่น เดชเลื่อนไล้ฝ่ามือจากหัวไหล่มาวางที่ต้นคอเนียนๆ เขาเอาหัวแม่มือหมุนคลึงปลายคางโต้งเล่น เหมือนกำลังยั่วเย้าลูกแมวตัวน้อย โต้งรู้สึกตัวร้อนผ่าว อุ้งมือหยาบใหญ่นั้นแข็งแรงพอจะหักคอเขาได้ง่ายๆ แต่เมื่อเดชสัมผัสเขาอย่างนุ่มนวลมันกลับสะกดให้เขาเคลิบเคลิ้มอย่างง่ายดาย..

เด็กหนุ่มตัวสั่นเทา..ใช่ว่าเขาจะไม่เคลิ้มกับสัมผัสนุ่มนวล แต่เขาไม่อยากเจ็บอีกซ้ำสอง โต้งเบี่ยงตัวออกห่างเดช เขาเงยหน้าขึ้นสู้สายตากับเดช ไม่ยอมหลบตาเหมือนที่ผ่านมา


“พี่ทำแบบนี้กับผมทำไม..”


เดชเลิกคิ้ว จ้องลึกเข้าไปในดวงตาดำขลับอย่างค้นหา “พี่ชอบเอ็งไง ไม่เข้าใจหรือ..”

“แล้วพี่ต่างจากพี่ทวนตรงไหน? เอากับใครก็ได้ไม่เลือกหน้า พี่จะเสียเวลามาถึงนี่ทำไม อยู่ที่หมู่บ้านพี่ก็มีใครให้เอาเยอะแยะ”


“มันไม่เหมือนกัน..” เดชแย้งเสียงนุ่ม อารมณ์เงี่ยนหดหายเหลือแต่ความสับสนงุนงง ทำไมโต้งถึงได้ใจแข็งอย่างนี้นะ

“ไม่เหมือนตรงไหน ไอ้ต๋องไง หน้าเหมือนผม ไปเอากะมันสิ มันอยากเอากะพี่จะแย่อยู่แล้ว..”


“ถ้าเอ็งยังโกรธพี่อยู่ พี่ขอโทษ..” เดชทำเสียงงอนง้อ เขาไม่เคยทำแบบนี้กับใครมาก่อน คนอื่นๆเป็นฝ่ายต้องยอมอ่อนข้อให้เขาด้วยซ้ำไป


“ขอโทษทำไม... พี่ไม่ได้ทำอะไรผิด เราไม่ได้เกี่ยวกันอยู่แล้ว...พี่อยากเอากับใครก็เอาไปสิ..อย่างพี่ก็เอาใครไม่เลือกอยู่แล้วนี่”


โต้งประชดแล้วเดินตึงๆเข้าบ้านไป ทิ้งให้เดชมองตามหลังด้วยความรู้สึกหลายอย่างระคนกัน ที่ผ่านๆมา เขารู้ดีว่าคนที่เขาคบหาต่างไม่พอใจที่เขาทำตัวเสเพลเอากับใครไม่เลือกหน้า แต่ไม่มีใครออกปากเพราะกลัวเขาจะรำคาญใจจนถูกเขี่ยทิ้ง นี่เป็นครั้งแรกทีเขาเป็นฝ่ายตามงอนง้อแล้วถูกด่าตอกหน้ากลับมา

โต้งกลับเข้าไปในห้องนอนของตัวเอง ขมวดคิ้วเมื่อเห็นน้องชายฝาแฝดนอนเขลงอ่านการ์ตูนเล่นอยู่บนฟูกไม่ยอมทำอะไร เขา ถามห้วนๆอย่างนึกรำคาญใจ

“วันนี้ใจคอมึงจะไม่ออกจากห้องไปไหนหรือไง พ่อใช้ไปตลาดก็ไม่ไป ให้กูเดินอยู่คนเดียวทั้งวัน”

“ไม่เอาหรอก กูไม่อยากเสี่ยงเจอตีนไอ้ก้าน ขนาดพี่ทวนมันยังล่อซะน่วมเลย..”


โต้งถอนใจ แม้เขาจะรังเกียจสิ่งที่ต๋องและทวนทำ แต่ยังไงต๋องก็เป็นน้องชายฝาแฝดของเขา เขาไม่อยากเห็นต๋องถูกกระทืบเหมือนกัน


“งั้นมึงก็ไปขอโทษไอ้ชัยกับไอ้ยอดสิวะ กูจะไปพูดกับไอ้ก้านให้ มันไม่ทำมึงหรอก แต่ถ้ามึงไม่ไปขอโทษ ถึงกูพูดไปก็ไม่มีประโยชน์ เพราะไอ้ก้านมันคงคิดว่ามึงไม่สำนึกผิดอยู่ดี..”


“ทำไมต้องขอโทษ กูไม่ได้ทำอะไรผิด..” ต๋องเถียงอย่างดื้อดึง..


“ไม่ผิดยังไงวะ มึงหลอกไอ้ยอดให้พาไอ้ชัยไปที่เถียงนา ถ้าไม่เพราะมึง ไอ้ชัยก็ไม่โดนพี่ทวนข่มขืนหรอก..”


“มึงเลิกเทศนากูได้แล้ว กะอีแค่โดนเย็ดไอ้ชัยมันไม่ตายหรอก ทีมันยังแกล้งคนอื่นแรงๆกว่านี้เลย”


ต๋องเถียงคอเป็นเอ็น เขาเองก็เคยโดนชัยแกล้งพิเรนท์ๆมาไม่น้อยเหมือนกัน


“มันไม่เหมือนกันเว้ย ไอ้ชัยมันไม่ได้ชอบผู้ชายเหมือนเรา มึงเข้าใจไหม มึงทำแบบนั้นเท่ากับช่วยให้พี่ทวนข่มขืนไอ้ชัย มึงลองไปคิดดูเอาเองแล้วกัน..”


ต๋องสะบัดหน้าหนี ใช่ว่าเขาจะไม่รู้สึกผิด ทว่าทิฐิในใจมันมากกว่า
โต้งเห็นท่าทีของต๋องแล้วก็อ่อนใจ ป่วยการจะพูด ต๋องเป็นแบบนี้มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ต่อให้ทำผิดก็หาข้อมาแก้ตัวให้ตัวเองได้เสมอ แม้จะเป็นเหตุผลข้างๆคูๆก็ตาม แต่บทจะคิดได้ต๋องก็เกิดสำนึกผิดขึ้นมาเอง


โต้งถอนใจยาว ตั้งใจจะทิ้งต๋องให้อยู่คนเดียวสักพัก แต่พอเขาจะเดินออกจากห้อต๋องก็เรียกไว้เสียก่อน


“เดี๋ยว..วันนี้พี่เดชจะค้างบ้านเราไหม?”


“ค้างทำไม?” โต้งย้อนถาม มองไม่เห็นเหตุผลอะไรที่เดชจะนอนค้างที่นี่..

“มึงแกล้งโง่หรือเปล่าเนี่ย ถ้าพี่เดชค้างที่นี่จะได้ทำอะไรสนุกๆกันไง พี่เดชเขาชอบมึงนะ กูดูออก ถ้ามึงชวนเขาต้องนอนค้างคืนที่นี่แน่ๆ ให้มานอนห้องเราก็ได้”


โต้งจ้องหน้าน้องชายฝาแฝดอย่างเอือมระอา “เรื่องเก่ายังไม่จบเลยนี่มึงยังจะหาเรื่องใหม่อีกเหรอ?”


“หาเรื่องอะไร? พี่เดชเขาเต็มใจจะเอากับเรา ไม่เหมือนไอ้ชัย มึงอย่ามาทำมากเรื่องหน่อยเลย..”

“ถ้างั้นมึงก็ชวนเองแล้วกัน กูไม่ยุ่งกับมึงด้วยแล้ว กูเบื่อ!” โต้งโพล่งออกมาอย่างเหลืออด เขาเหวี่ยงประตูปิดใส่หน้าต๋องดังโครมก่อนจะเดินไปจากห้องอย่างเดือดดาล..


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Andrew
Guest

13. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #12
 
12-May-14, 10:45 PM (SE Asia Standard Time)
 
   อีกสิบนาทีจะถึงเวลาเลิกเรียน เด็กหลายคนเริ่มทยอยเก็บสมุดหนังสือใส่กระเป๋า บ้างก็นั่งคุยกันฆ่าเวลา แต่บอลยังก้มหน้าทำการบ้านอย่างขะมักเขม้น ยิ่งเขาทำการบ้านที่โรงเรียนเสร็จมากเท่าไหร่ เ ขาก็จะมีเวลาช่วยงานก๋งที่ร้านมากขึ้นเท่านั้น หนุ่มน้อยตั้งใจทำงานอย่างมีสมาธิ กระทั่งได้ยินอาจารย์สมร อาจารย์ประจำชั้นสุดเฮี้ยบแผดเสียงดังสนั่น

“นายกิตติพงษ์! ไม่มีเรียนหรือไง มาป้วนเปี้ยนอะไรแถวนี้!”


บอลชะเง้อคอออกไปนอกห้องเรียนก็เห็นก้านยืนทำหน้าแหยๆอยู่ ก้านอยู่ในชุดกีฬาเรียบร้อย กำลังชะเง้อคอเข้ามาในชั้นเรียนมองหาเขาเช่นกัน..

อาจารย์สาวใหญ่เดินฉับๆไปหาก้าน หล่อนทำสีหน้าเหมือนก้านกำลังจะบุกเข้าไปในห้องแล้วจับเด็กม.ต้นเป็นตัวประกันยังไงยังงั้น


“เธอมาทำอะไรแถวนี้ ไม่มีเรียนหรือยังไง นี่ยังไม่หมดคาบเรียนเลยนะ”


ก้านยืนอึกอัก ก่อนจะตอบด้วยน้ำเสียงที่เก๊กให้ฟังดูสุภาพเรียบร้อยที่สุดที่เขาจะทำได้


“พอดีผมมีซ้อมวิ่งตอนเย็น อาจารย์เลยปล่อยออกมาเตรียมตัวก่อนครับ”


เด็กหนุ่มทำตัวลีบต่อหน้าหล่อน เขากับอาจารย์สมรเป็นไม้เบื่อไม้เมากันตั้งแต่สมัยเขาเรียนม.ต้นแล้ว ค่าที่เขาแผลงฤทธิ์ไว้ไม่น้อย..แต่ตอนนี้เขายังไม่อยากให้ไอ้บอลต้องพลอยเดือดร้อนไปด้วย..


“แล้วทำไมไม่ไปเตรียมตัว มาทำอะไรลับๆล่อๆแถวนี้”


“ครูพงษ์ยังไม่มาครับ..” ก้านตอบไม่ลดละ


“ครูพงษ์ยังไม่มาแล้วทำไมไม่ไปคอยที่สนาม นี่มันอาคารเรียนชั้นม.ต้น เธอมีธุระอะไรกะใครหรือเปล่า”

อาจารย์สาวใหญ่ทำน้ำเสียงคาดคั้น จากประสบการณ์ของเธอ เด็กหนุ่มม.ปลายมาเดินป้วนเปี้ยนแถวหน้าชั้นเรียนม.ต้นแบบนี้ คงไม่แคล้วมาก้อร่อก้อติกเด็กสาวแก่แดดแน่นอน โดยเฉพาะเด็กหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาคมคายอย่างก้าน หยอดคำหวานหน่อยเดียวเด็กหญิงม.ต้นก็พร้อมเสียตัวให้เขาง่ายๆ

“เอ้อ..ผมมารอน้องครับ..” ก้านตอบ เขาลอบสบตากับบอล เห็นอีกฝ่ายกำลังกลั้นหัวเราะอย่างสุดความสามารถ

อาจารย์สมรหรี่ตา..ทำท่าเหมือนแมวที่กำลังจะตบปบกรงเล็บใส่หนูตัวจ้อย..หล่อนลากเสียงช้าๆ ทีละคำ

“น้อง..คน..ไหน..”


“จิรภัทรครับ” ก้านตอบชัดถ้อยชัดคำ ทำเอาอาจารย์สาวหน้าเหวอไปชั่วขณะ สอนหนังสือมาจะครบยี่สิบปี ยัง ไม่เคยเห็นนักเรียนชายมานั่งเฝ้าเด็กผู้ชายด้วยกัน


“มีธุระอะไรก็ไปรอกันข้างล่าง นี่ยังไม่หมดเวลาเรียนเข้าใจไหม?”

หล่อนพูดแล้วโบกมือไล่ ก่อนไปก้านยังไม่วายยักคิ้วให้บอลเป็นสัญญาณว่าเขากำลังคอยอยู่ บอลหน้าแดง ทั้งตลกทั้งเขินในเวลาเดียวกัน เสียงหัวเราะคิกคักดังรอบตัว นักเรียนหลายคนซุบซิบกันว่าทำไมก้านถึงมารอบอลที่หน้าห้องราวกับหนุ่มมาเกี้ยวสาวก็ไม่ปาน แต่พออาจารย์สมรกลับเข้าห้อง เสียงนักเรียนก็เงียบเป็นปลิดทิ้ง

อาจารย์สมรหยุดตระหง่านหน้าห้อง ก่อนจะออกประกาศิตด้วยน้ำเสียงอันดังจนบอลคิดว่ากระจกตรงกรอบหน้าต่างยังสะเทือน..


“ต่อไปนี้ห้ามใครมานั่งเฝ้าใครหน้าห้องเรียนเป็นอันขาด ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง, ผู้ชาย,ม.ปลายหรือว่าม.ต้น ถ้ายังเห็นอีกครูจะลงโทษทั้งคนมาเฝ้าและคนโดนเฝ้าเลยคอยดู หนอย..พ่อแม่ให้มาเรียน ดันมานั่งเฝ้ากันอยู่หน้าห้อง ไม่มีอะไรที่มีประโยชน์กว่านี้จะไปทำหรือยังไง?”

หล่อนบ่นยาวเฟื้อยไปจนหมดคาบเรียน ทำเอาบอลไม่มีสมาธิจะทำการบ้านต่อ ได้แต่นั่งภาวนาให้เสียงออดบอกเวลาเลิกเรียนดังขึ้นเสียที ทันทีที่หมดคาบ บอลก็รีบคว้ากระเป๋าเดินจ้ำอ้าวออกจากห้องเรียน พอลงจากอาคารเรียนก็เจอก้านยืนคอยอยู่หน้าตึก


..ก้านส่งยิ้มเห็นฟันขาวทันทีที่เห็นหน้าเขา บอลเดินตรงเข้าไปหาด้วยรอยยิ้มกว้างขวางพอกัน ยังไม่ทันจะได้พูดอะไร ก้านก็คว้ากระเป๋าจากมือบอลไปถือไว้ในเสียเอง

“วันนี้ไม่ไปซ้อมวิ่งเหรอพี่” บอลถาม พยายามยื้อกระเป๋าคืน แต่ก้านเบี่ยงตัวหลบ แถมยังดึงตัวเขาไปเดินกอดคอไว้ซะงั้น


“ไป..แต่มาเดินไปส่งเอ็งขึ้นรถกลับบ้านก่อน”

“ส่งทำไมพี่ ผมก็เดินกลับของผมทุกวัน..ไม่เห็นเป็นไรเลย.."

“อ้าว..พี่เป็นแฟนเอ็งพี่ก็ต้องมาดูแลเอ็งสิวะ” ก้านพูดหน้าตาเฉย “เดินไปรับไปส่งนี่ก็เป็นการดูแลอย่างหนึ่ง”

บอลหน้าแดงร้อนไปถึงหู ตั้งแต่มีอะไรกันที่เถียงนา ก้านก็พูดจากรุ้มกริ่มหยอดใส่เขาอยู่ได้ทุกวี่ทุกวัน


“แล้วครูพงษ์จะไม่ว่าเหรอพี่ ไปซ้อมสายอ่ะ”


“ด่าก็ทนด้ายยย..” ก้านลากเสียงยียวน เหล่ตามองหนุ่มน้อยข้างตัวอย่างสุขใจ “ขอแค่ได้มาเดินไปส่งเอ็ง โดนด่าแค่นี้ไม่เป็นไรหรอก..”

บอลรู้สึกว่าหน้าเขาร้อนวูบวาบไปถึงหู เขากลั้นยิ้มจนเมื่อยแก้ม อันที่จริงก็ชอบอยู่หรอกที่ก้านหยอดคำหวานใส่ ถ้ามันจะไม่ทำให้เขาเขินจนแทบเดินไม่ตรงทางแบบนี้


“พอได้แล้วพี่ จะหยอดไปถึงไหนเนี่ย..พูดจาเป็นพระเอกหนังไปได้..”

“อ่าว..ซ้อมไว้จะได้ชิน ผัวเมียกันเขาก็พูดกันแบบนี้แหละ..” ก้านพูดหน้าตาเฉย เดินโอบไหล่บอลไปหน้าโรงเรียนอย่างสุขใจ


แดดยามเย็นเริ่มโรยตัวเป็นสีทอง นักเรียนพากันทยอยเดินกลับบ้านเต็มถนน เสียงพูดคุยจ้อกแจ้กดังไปทั่ว แต่ก้านรู้สึกเหมือนทั้งถนนมีแค่เขากับบอลเดินกันอยู่สองคน..นับตั้งแต่วันที่เขากับมันมีอะไรกันที่น้ำตก เขารู้สึกเหมือนเขาและมันกลายเป็นของกันและกันโดยสมบูรณ์ ยิ่งอยู่ใกล้ก็ยิ่งรักมันขึ้นเรื่อยๆ ใจมันโหยหา..อยากอยู่ใกล้ๆกันตลอดเวลา ถึงไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ ขอแค่ได้เห็นหน้ามันก็ยังดี เขาไม่เคยคิดมาก่อนว่าตัวเองจะเป็นได้ขนาดนี้ เหมือนกับว่าความสุขของเขาผูกไว้กับรอยิ้มของมัน แค่มันส่งยิ้มมา หัวใจเขาก็พองโตคับอก

“บอล..”

“ครับพี่...”

“อีกสองอาทิตย์แข่งกีฬาสี เอ็งจะสมัครลงแข่งอะไรบ้างหรือเปล่า?”

“ปิงปอง” บอลตอบโดยไม่ต้องคิด แต่เอาเข้าจริงเขาก็ไม่ได้เป็นตัวแทนสีอยู่ดีเพราะมีรุ่นพี่ที่โตกว่าเก่งกว่าเป็นตัวแทนอยู่แล้ว

“วันหลังเอ็งก็อยู่ซ้อมที่โรงเรียนตอนเย็นสิ จะได้กลับบ้านพร้อมกัน..” ก้านเสนอ เขาอยากกลับบ้านพร้อมมันจะได้ไม่ต้องคอยเป็นห่วงแบบนี้อีก


“อย่าเลยพี่ ผมต้องรีบกลับไปช่วยงานก๋งตอนเย็น อีกอย่างซ้อมไปผมก็ไม่ได้ลงแข่งหรอก นั่งเชียร์พี่อย่างเดิมน่ะดีแล้ว”


ก้านถอนหายใจอย่างผิดหวัง รักเด็กติดก๋งนี่มันต้องอดทนจริงๆ เขาไม่ค่อยตื่นเต้นกับการแข่งกีฬาสีนัก มันเหมือนการอุ่นเครื่องก่อนไปแข่งระดับจังหวัดมากกว่า

.. ก้านเดินกอดคอบอลไปถึงหน้าโรงเรียน เห็นอาจารย์ฝ่ายปกครองที่ยืนคอยส่งนักเรียนกลับบ้านเขม้นมองมาแล้วอยากหัวเราะ เด็กหนุ่มม.ปลายกับเด็กชายม.ต้นเดินกอดคอคุยกันกระหนุงกระหนิงดูจะเป็นภาพที่แปลกตาไม่น้อย เขากับบอลยกมือไหว้อาจารย์ก่อนจะเดินตรงไปที่รอรถสองแถว

ก้านเอามือขยี้หัวมันแรงๆหนึ่งที อยากจะดึงมันมาห้อมแก้มก่อนลาด้วยซ้ำแต่ต้องข่มใจไว้ เขากวักมือเรียกยอดที่ยืนคอยรถอยู่ก่อนแล้วให้เดินมาหา แล้วส่งกระเป๋าบอลที่ถืออยู่ในมือให้ยอด

“เอ้านี่ ถือกระเป๋าให้แฟนกูด้วย” ก้านพูดหน้าตาย ก่อนนี้เขากังวลอยู่บ้างว่าหากเพื่อนรู้เรื่องเขากับมันจะเป็นอย่างไร แต่ถึงตอนนี้เขาไม่แคร์เลยแม้แต่น้อย ใครรับไม่ได้แล้วเลิกคบเขาก็ช่างหัวมัน เขามีแค่ไอ้บอลก็พอใจแล้ว

ยอดรับกระเป๋าบอลไปถืออย่างว่าง่ายตามประสาลูกสมุนที่ดี นอกจากมีหน้าที่ถือกระเป๋าให้บอลแล้ว ก้านยังกำชับให้เขาไปส่งบอลถึงบ้านอย่างปลอดภัยอีกด้วย


บอลทำหน้าเหรอหรากับคำพูดห่ามๆแต่จริงใจของก้าน หนุ่มน้อยรู้สึกอายจนอยากมุดท่อระบายน้ำ เขาพยายามดึงกระเป๋าจากมือยอดมาถือเอง แต่ยอดส่งสายตาขอร้องราวกับว่าถ้าปล่อยให้บอลเอากระเป๋าไปถือเองจะทำให้เขาเดือดร้อนทีหลัง

ก้านเอามือเขกหัวบอลเบาๆให้เลิกแย่งกระเป๋าจากยอดแล้วหันมาสนใจเขาเสียที

“พี่ไปก่อนนะ กลับบ้านดีๆล่ะ ระวังตัวด้วย.”


บอลกระพริบตาปริบๆ นึกไม่ออกว่าทำไมก้านต้องห่วงเขามากขนาดนี้

“ระวังตัวทำไมอ่ะพี่ คนบนรถตั้งเยอะ จะมีใครมาทำอะไรผมได้”

ก้านหรี่ตา...พอไม่ได้กลับบ้านพร้อมมันเขาก็คิดกังวลไปสารพัด เขายังไม่รู้ว่าต๋องจะมาไม้ไหนหลังจากที่ทวนโดนกระทืบ แถมยังมีแววอีกคนที่เขาไม่ไว้วางใจ เขารู้ดีว่าแววเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้นไม่ยอมเลิกราง่ายๆ

“บอกให้ระวังตัวก็ระวังตัวเถอะน่า ถ้าเอ็งเป็นอะไรไปพี่จะเสียใจแค่ไหนรู้ไหม?”

ท่าทีเคร่งขรึมจริงจังกับเสียงดุๆของก้านทำให้บอลหน้าจ๋อย ดูก้านจะห่วงเขามากจริงๆ.. สายตาอบอุ่นที่ก้านมองเขาทำให้หนุ่มน้อยแก้มเป็นสีเรื่ออย่างเห็นได้ชัด บอลก้มหน้ามองพื้น พูดด้วยน้ำเสียงอายๆ

“งั้น..พี่ก็ตั้งใจซ้อมแล้วกัน ผมกลับบ้านก่อนนะครับ”


ก้านยิ้มกริ่ม พูดเสียงเจ้าเล่ห์ “ไหนมานี่ดิ๊” เขาเอามือจับไหล่หนุ่มน้อยตรงหน้า รั้งตัวให้เข้ามาใกล้ แล้วกระซิบข้างหูนุ่มนวล


“พี่รักบอลนะครับ กลับบ้านดีๆนะ พี่เป็นห่วง..”

พูดจบก้านก็เดินผิวปากหวือไปอย่างอารมณ์ดี ..บอลมองตามไหล่กว้างของเขา อยู่ๆก็เกิดใจหายขึ้นมา...


..เขามีเรื่องสำคัญที่อยากบอกก้าน... แต่รอยยิ้มกว้างกับดวงตาคู่นั้นทำให้เขาพูดไม่ออก รู้สึกเหมือนคำพูดทั้งหมดทั้งมวลมันจุกอยู่ในลำคอ หนุ่มน้อยบอกผลัดกับตัวเอง รอให้ก้านแข่งกีฬาให้เสร็จก่อนค่อยบอกก็ได้

“มึงเป็นอะไรหรือเปล่าวะบอล..” ยอดถาม แปลกใจที่อยู่ๆบอลก็ทำหน้าเศร้า..

“ไม่มีอะไรพี่ ส่งกระเป๋ามาเหอะ เดี๋ยวผมถือเองก็ได้..” บอลพูดเสียงแห้งๆ ตายังมองรั้วโรงเรียนอย่างอาลัยอาวรณ์

“ฮึ่ย! ให้พี่ถือให้ดีกว่า เดี๋ยวไอ้ก้านมารู้ทีหลังแล้วพี่จะโดนมันตบกะโหลกโทษฐานไม่ทำตามหน้าที่”

บอลทำหน้าละเหี่ยใจ นึกไม่ถึงว่าก้านจะพิเรนท์ขนาดใช้ยอดมาถือกระเป๋านักเรียนให้เขา อีกฝ่ายก็ทำหน้ากระอักกระอ่วนใจไม่แพ้กัน ยอดมองหนุ่มน้อยตรงหน้า นึกสงสัยจนต้องออกปากถามด้วยความอยากรู้

“เฮ้ยบอล ..กูถามหน่อย มึงไปทำอีท่าไหนวะ ไอ้ก้านมันถึงได้เป็นเอามากขนาดนี้”

บอลหน้าแดงก่ำ ดีที่ถนนมีเสียงดังจอแจเลยไม่มีใครได้ยิน หนุ่มน้อยแก้ตัวพัลวัน
“เปล่านี่ ไม่ได้ทำอะไรครับ พี่ก้านจะแกล้งพี่เฉยๆมั้ง เลยใช้ให้ถือกระเป๋าให้ผม”


ใครเชื่อก็โง่เต็มที เพราะก้านมองบอลตาเยิ้มราวกับจะกลืนเข้าไปทั้งตัวออกอย่างนั้น ยอดมองรถราที่กำลังวิ่งขวักไขว่บนท้องถนน รำพึงออกมาเหมือนบ่นกับตัวเอง
“ช่างมันเถอะว่ะ พี่ผิดเองแหละที่คิดไม่ได้อย่างไอ้ก้าน ถ้าพี่ดูแลคนที่พี่รักเหมือนที่มันทำ ก็คงไม่โดนเกลียดขี้หน้าอย่างทุกวันนี้”

.......................................................................................................

จบตอนที่ 6แล้ว \( ^ ^)/ ตอนนี้ไม่มีเซ็กซีนเหมือนเป็นการพักเบรกครับ สั้นๆ เบาๆ เขียนง่ายๆลงไวๆ ^^


อีก5ตอนก็จะจบแล้วจะพยายามทยอยลงให้ต่อเนื่องนะครับ มีอะไรก็คอมเม้นต์ติชมกันได้ตามสะดวก หรือมีอะไรจะเสนอแนะก็บอกได้ ต้องขออภัยที่ไม่ได้พูดคุยตอบเม้นต์กับผู้อ่านทุกๆเม้นต์ครับ ขออนุญาตตอบรวมๆ (แต่คิดว่าคงชินแล้วล่ะเนอะ ^^)

ตัวอย่างตอนหน้า 1. ก้านจะมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจครั้งสำคัญ


2.ตัวละครหนึ่งในเรื่อง จะมีเซ็กส์ซีนแบบหมู่กับตัวละครกลุ่มหนึ่งซึ่งไม่เคยปรากฏในเนื้อเรื่องครับ ^^  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
หมอกลวงแห่งน้ำ
Guest

14. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #13
 
13-May-14, 00:34 AM (SE Asia Standard Time)
 
   มาเป็นกำลังใจให้ครับ ตอนนี้เหมือนจะสั้นไปนิดแต่ก็แก้ขัดอาการลงแดงไปได้ 5555

ตอนจบหยอดไว้ให้มีภาค 2 ก็ดีนะครับ อ่านไปจิกหมอนไปกับเรื่องราวของไอ้ก้าน กับ น้องบอล เจง ๆ ส่วน ส่วนตัวละครที่จะไปมีเซ็กส์หมู่ ขอทายเล่นๆ ว่า ไม่ต๋อง ก็ ด้วง ครับ ดูอยาก พอๆ กัน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
LukeJeab click here to view user rating
Member since 30-Sep-11
6675 posts, 101 feedbacks, 193 points

15. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #13
 
13-May-14, 00:44 AM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail LukeJeab Click to send private message to LukeJeab Click to view user profileClick to add this user to your buddy list  
คุณ Andrew ขอบคุณมากค่ะสำหรับตอนพิเศษที่จัดมาให้ มันเสียวมาก (ถึงแม้คุณหมอจะไม่เสร็จก็ตาม แอบเคือง 55) อ่านตั้งนานแล้วแต่ยังไม่ได้เม้นท์ ยินดีกับกระทู้ 2 ด้วยนะคะ มาไกลและใกล้จบแล้ว ใจหายจริงๆค่ะ

ขอสารภาพนิดนึงค่ะว่าตอนอ่านนิยายเรื่องนี้แรกๆ ภาษาและสำนวนที่คุณ Andrew ใช้มันชวนสยิวและสั่นสะท้านมากๆ (อ่านไปแล้วแบบใจเต้นไม่เป็นจังหวะ อารมณ์หลากหลายพุ่งเข้ามา จะบอกว่าเป็นนักเขียนฝึมือฉกาจคนนึงก็ว่าได้) แต่พอมาช่วงตอนท้ายๆอารมณ์พวกนั้นมันหายไปนิดหน่อย (เข้าใจว่าคุณ Andrew ไม่มีเวลาและต้องรีบให้มันจบ) เลยอยากขอนิดนึงว่าตอนส่งท้ายปิดนิยายเรื่องนึงที่จะเป็นตำนานของบอร์ดปาล์มนี่ เอาแบบให้ลืมไม่ลงกันเลยนะคะ ดิฉันเชื่อว่าคุณ​ Andrew ทำได้แน่นอน

ดิฉันจะรออ่านตอนต่อไปนะคะ

ป.ล. พอเดาได้แล้วว่าการเสพสังวาสแบบหมูนี่น่าจะเป็นใคร และมันน่าจะนำไปสู่โศกนาฏกรรมของตัวละครนั้นแน่ๆเลยเชียว อยากอ่านไม่ไหวแล้ว ขอตัวละครกลุ่มใหม่เป็นหนุ่มหล่อล่ำเร้าใจสไตล์นายแบบนะคะ 555555 สู้ๆค่ะ

ด้วยความเคารพ,
LukeJeab


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
อัญมณี
Guest

16. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #15
 
13-May-14, 02:47 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เป็นนวนิยายที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งในบอร์ดปาล์มค่ะ

อย่าเพิ่งจบนะคะขอสักสี่สิบตอนขึ้น ยอมรับว่าติดเรื่องนี้มากกว่าละครอย่าลืมฉันอีกค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ผสานนิวเคลียส
Guest

17. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #16
 
13-May-14, 03:01 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เดาว่าเป็นอีแวว แน่ๆ ต้องไปซั่มกับเด็กกลุ่มอื่นแล้วให้มาล้างแค้นตื้บก้านแน่ๆ เลย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มะจาเด๋ ดรูมๆๆ
Guest

18. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #17
 
13-May-14, 11:07 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ว๊ายยยยยยยดิฉันพลาดเรื่องนี้ไปได้ยังคะเนี่ย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
wedge
Guest

19. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #13
 
13-May-14, 11:27 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบมาก ตามอ่านตลอดครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
นก
Guest

20. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #19
 
14-May-14, 09:29 AM (SE Asia Standard Time)
 
   สนุกมากค่ะ อ่านรวดเดียวจบสองวัน อย่าเพิ่งจบเลยค่ะอยู่เป็นเพื่อนกันก่อนนะคะ นกชอบเรื่องนี้มาก ขอบคุณผู้แต่งมากๆค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
พี่เสือ
Guest

21. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #20
 
14-May-14, 12:00 PM (SE Asia Standard Time)
 
   กดไลค์ 1000 ครั้งครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เจ๊จวง
Guest

22. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #21
 
14-May-14, 12:51 PM (SE Asia Standard Time)
 
   อร้ายยยยยยยยยยยยยยยยยขอบคุณค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สกุณาวจี
Guest

23. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #22
 
14-May-14, 01:53 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณเรื่องราวชวนจิ้นค่ะคุณAndrew


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ก้านแฟนคลับ
Guest

24. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #23
 
14-May-14, 04:51 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบก้านมากๆค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Tata young
Guest

25. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #24
 
14-May-14, 10:01 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ดันค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Platong
Guest

26. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #25
 
15-May-14, 07:48 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ช่วงนี้ไม่เป็นอันทำอะไร อยากอ่าน ทุ่งกาม อย่างเดียว ขอบคุณมากนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
OPV
Guest

27. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #26
 
15-May-14, 01:31 PM (SE Asia Standard Time)
 
   THANKS


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
หมอกลวงแห่งน้ำ
Guest

28. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #27
 
15-May-14, 07:51 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอถามคุณ Andrew หน่อยครับว่าเมื่อหลายปีก่อนเคยแต่งเรื่องนี้ไว้อีกแบบนึงหรือเปล่าครับแต่แต่งไว้ตอนเดียวใช่ไหมครับ เพราะตัวละครชื่อเหมือนกันเลยทั้งก้าน แวว

ถ้าใช่จะบอกว่าพอเอาก้านเวอร์ชั่นนี้ไปแทนแล้วฟินเลย นึกภาพไอก้านโดนจับรีดน้ำหลายๆ น้ำ อิอิ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ทุ่งกามม
Guest

115. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #25
 
22-May-18, 10:24 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >ดันค่ะ

ดันเจ้าค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เชิด ดงหี
Guest

29. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #1
 
18-May-14, 08:44 AM (SE Asia Standard Time)
 
   พล็อตประมาณ แผลเก่า เลย

ไอ้ขวัญ กับ อีเรียม ได้เสียกันที่ใต้ต้นไทร แล้วสาบานรักกัน

แต่ พ่อแม่เรียม ยกเรียม ให้คุณนายทองคำ คุณนายทองคำ พาเรียมไปอยู่พระนคร ขวัญเฝ้าแต่คร่ำครวญ ถึงเรียม

เรียมไปอยู่ บางกอก มีชายหนุ่มมาติดพัน

อร้าย ฟินนนน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สวย
Guest

30. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #29
 
18-May-14, 11:59 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ทำไมดิฉันรู้สึกว่า บอล ไม่ได้รัก ก้าน แบบคนรักอ่ะ เหมือนรักแบบพี่ชายการพูดการจาอะไรอย่างนี้ ดูเป็นเด็กไม่คิดอะไรเท่าไหร่ หมายถึงเรื่องรักๆแต่แบบก็พูดไปตามความรู้สึก คิดถึงนะ รักนะ แต่ดูไม่ลึกซึ้งแบบที่ก้านคิดกับบอล จูบกันกอดกันบอลก็เหมือนแบบเพราะอยากลองเลยอ่ะ

ไม่แน่ใจว่าคนเขียนตั้งใจเขียนให้อ่านแล้วรู้สึกอย่างนี้ หรือดิฉันอ่านไม่แตกเองก็ไม่รู้ ... กลัวใจจริงๆว่า ตอนที่ต้องแยกจากกันแล้วได้พูดเปิดอกกันไรงี้ ก้านอาจจะต้องเสียใจเพราะบอลไม่ได้คิดอะไรกับก้านขนาดนั้น


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Baicha
Guest

31. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #0
 
25-May-14, 04:18 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เข้ามาคอยอีกวันหนึ่งครับ

ใบชา


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
วิชัย
Guest

32. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #31
 
26-May-14, 09:48 PM (SE Asia Standard Time)
 
   รออย่างใจจดใจจ่อ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Andrew
Guest

33. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #32
 
27-May-14, 00:28 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ครูพงษ์กดปุ่มหยุดบนนาฬิกากับเวลา ตามองตัวเลขบนหน้าปัดอย่างพึงพอใจ ภายในช่วงไม่กี่อาทิตย์ให้หลังก้านพัฒนาสถิติได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งได้ซ้อมกับรองเท้าคู่ใหม่ ยิ่งเห็นได้ชัดว่าเขาดูคล่องตัวขึ้น เป้าหมายการเป็นนักกีฬาตัวแทนเขตดูจะไม่ใช่เรื่องท้าทายสำหรับก้านอีกต่อไปแล้ว

เด็กหนุ่มมีพรสวรรค์อย่างก้านควรจะไปได้ไกลกว่านั้น.. สำหรับครูพงษ์ก้านเหมือนเพชรในตม รอให้คนมาค้นพบและเจียระไน การเติบโตมาในชนบทและใช้ชีวิตอย่างปากกัดตีนถีบทำให้เขาแกร่งและทรหดเกินอายุ ขอเพียงได้รับการสนับสนุน ก้านต้องไปได้ไกลกว่านี้แน่..


ครูพงษ์กวักมือเรียกก้านให้เดินมาหา โชว์นาฬิกาให้ก้านดูสถิติใหม่ที่ตัวเองทำไว้
เขาพูดกับเด็กหนุ่มด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นดีใจ


“เยี่ยมไปเลยก้าน ถ้าทำเวลาดีขึ้นเรื่อยๆแบบนี้ ได้เป็นตัวแทนเขตระดับเยาวชนแน่นอนครูว่า..”


ก้านเอาแขนปาดเหงื่อบนหน้าผาก แทนที่จะดีใจเขากลับนึกถึงไอ้บอลเป็นคนแรก.. ถ้าเขาได้ลงแข่งกีฬาเยาวชนระดับชาติ มันคงดีใจเหมือนได้รับเลือกเป็นตัวแทนซะเอง


ครูพงษ์เก็บนาฬิกาใส่กระเป๋ากางเกงวอร์ม ตามองก้านซึ่งเดินเหยาะๆไปรอบๆเพื่อลดอุณหภูมิในร่างกาย ครูหนุ่มพูดด้วยน้ำเสียงกระตือรือร้น


“ก้าน ครูถามอะไรหน่อยสิ สนใจอยากเข้าเรียนที่โรงเรียนกีฬาไหม ครูว่าอย่างเราต้องไปได้ไกลกว่านี้ถ้าได้ฝึกกับโค้ชดีๆ มีทุกอย่างที่พร้อมกว่านี้”


“ครูก็สอนดีแล้วนี่ครับ “ ก้านตอบ “ถ้าไม่ได้ครูช่วยฝึก ผมคงไม่เก่งขึ้นขนาดนี้..”

ครูพงษ์โบกไม้โบกมือ “เฮ้ย! ครูมันก็แค่ครูพละในโรงเรียนมัธยมเล็กๆ อย่างเราควรจะได้ฝึกกับโค้ชเก่งๆ มีที่ทางพร้อมกว่านี้ มีอุปกรณ์พร้อมกว่านี้ เอาแค่เวลาซ้อมเที่ยงกับเย็นยังไม่พอหรอกว่ะก้าน นักกีฬาทีมชาติเขาซ้อมกันทั้งวัน เก็บตัวกันเป็นเดือนๆ อยู่ที่นี่ข้อจำกัดมันเยอะ ครูเข้าใจ แต่ถ้าก้านได้ไปเรียนที่โรงเรียนกีฬาที่มีทุกอย่างพร้อม เราต้องไปได้ไกลกว่านี้แน่”


ก้านถอนใจ... อันที่จริงเขาก็ซึ้งน้ำใจครูพงษ์อยู่ไม่น้อย ที่ผ่านมาครูพงษ์ทั้งผลักดัน ทั้งให้ความช่วยเหลือเขาเต็มที่ แต่เขาไม่ได้หวังไกลถึงขนาดนั้น


“ว่าไงก้าน..” ครูพงษ์ถามซ้ำเมื่อเห็นอีกฝ่ายเงียบไป “สนใจไหม ครูจะขอทุนให้”


“อย่าพึ่งเลยครับครู ผมไม่อยากไปเรียนที่อื่น อยากเรียนที่นี่มากกว่า..”


“ทำไมล่ะก้าน อย่างเรามีพรสวรรค์ ถ้าได้รับการส่งเสริมดีๆ ครูว่าเราอาจติดทีมชาติ หรืออย่างน้อยๆก็รุ่นเยาวชน ถึงตอนนั้นก็ได้โควต้าเข้ามหาวิทยาลัยดีๆ ...อดทนอีกนิดพอเรียนจบที่บ้านเราก็สบาย”


ก้านหลบตามองพื้น ไม่รู้จะอธิบายอย่างไรให้ครูพงษ์เข้าใจ.. เขาไม่ได้ทะยานอยากจะเป็นนักวิ่งทีมชาติ แต่การเป็นนักกีฬาโรงเรียนทำให้เขาไม่ต้องจ่ายค่าเทอม ไม่ต้องซื้อชุดนักเรียน รางวัลที่ได้มาถึงจะไม่ได้มากมายอะไร แต่เขาก็ซื้อของที่อยากได้โดยไม่ต้องแบมือขอเงินแม่


ครูพงษ์มองก้านที่กำลังทำสีหน้ายุ่งยากใจ เพราะรู้พื้นเพครอบครัวของเขาดี จึงเข้าใจว่าก้านอดห่วงทางบ้านไม่ได้ ครูหนุ่มเอามือตบไหล่ก้านเบาๆ พยายามหว่านล้อมชี้ชวนให้ก้านนึกถึงอนาคต


“ห่วงบ้านหรือ ครูเข้าใจนะ แต่ครูอยากให้เราลองไปคิดดูอีกที คนมีพรสวรรค์อย่างเราจะมาทิ้งอนาคตไว้ที่หมู่บ้านเล็กๆนี่ก็น่าเสียดาย เชื่อครูสิ ครูอยากให้เราประสบความสำเร็จจริงๆ”


“ผมขอคิดดูก่อนครับครู..” ก้านตอบอย่างหนักใจ เขารู้ว่าครูหวังกับเขาไว้มาก แต่จะให้เขาไปเรียนที่ไกลบ้าน เขาคงทำใจลำบาก โดยเฉพาะตอนนี้... มีคนที่เขาทั้งรักทั้งห่วงเพิ่มมาอีกคน และเขาไม่อยากจากมันไปไหนไกล

ก้านมองที่มุมหนึ่งที่ขอบสนาม วันนี้มันมานั่งดูเขาซ้อมอยู่คนเดียวเพราะเพื่อนๆของมันคงเบื่อที่จะตามมานั่งดูเขาซ้อมทุกวัน

“ไปคิดดูดีๆนะก้าน อนาคตมันอยู่ที่เราเลือก ถ้าไม่หวังดีจริงๆครูคงไม่พูด กลับไปคิดดูดีๆนะก้าน โอกาสน่ะ มันเป็นของคนที่แสวงหา ถ้าเราเลือกอยู่ที่นี่ มันก็ไปได้ไกลแค่นี้ ถ้าไม่เห็นแก่ครู ก็นึกซะว่าทำเพื่อแม่ทำเพื่อครอบครัวแล้วกัน”


ครูพงษ์ออกปากโน้มน้าวเด็กหนุ่มตรงหน้าอย่างไม่ย่อท้อ จุดอ่อนเพียงอย่างเดียวของก้านคือ ไม่ค่อยมีความทะเยอทะยานเท่าที่ควร หากเขาพอใจจะใช้ชีวิตเรียบง่ายในชนบท ก็นับว่าน่าเสียดายอยู่ไม่น้อย หนทางเดียวที่จะกระตุ้นให้ก้านมีความมุ่งมั่นมากกว่านี้ ก็คือยกเรื่องครอบครัวขึ้นมาอ้าง ครูพงษ์รู้ดีว่าก้านรักแม่มาก อะไรที่เขาทำเพื่อแม่ได้ เขาจะต้องทำอย่างแน่นอน


ก้านทำทีเป็นก้มหน้าผูกเชือกรองเท้า ยังไม่ยอมสบตา แต่ใจก็อดคิดตามที่ครูพูดไม่ได้


“ถ้ายังไม่แน่ใจก็ลองกลับไปคิดดูก่อน จะให้ครูไปช่วยคุยกับแม่เราให้ก็ได้”


ก้านลุกขึ้นยืดเส้นยืดสาย ชำเลืองมองไปที่ริมสนามอย่างกระวนกระวายใจ เที่ยงนี้เขาซ้อมหนักมากจนไม่มีเวลาพักคุยเล่นกับมันเหมือนเคย เขากลัวมันจะเบื่อเสียก่อนที่ต้องมานั่งดูเขาซ้อมแทนทีจะได้ไปคุยเล่นกับเพื่อน ทั้งที่เขาไม่มีเวลาให้มันเลยแม้แต่น้อย


“ครูครับ เอ่อ..ผม..ขอไปพักกินน้ำหน่อยครับครู”


ครูพงษ์เลิกคิ้ว เข้าใจว่าก้านลำบากใจที่จะคุยเรื่องเรียนจึงโบกมือไล่

“ไปพักกินน้ำกินท่าก่อนแล้วค่อยมาซ้อมต่อ เรื่องนี้ไว้คุยกันทีหลังก็ได้..”


พอได้รับคำอนุญาตก้านก็วิ่งห้อไปที่ม้าหินอ่อนใต้ร่มไม้ข้างสนาม พอเขาทรุดตัวลงนั่ง ไอ้บอลก็ส่งแก้วน้ำให้เขาอย่างรู้ใจ


ก้านกระดกแก้วเทน้ำลงคอรวดเดียวเกือบหมด เขาเทน้ำส่วนที่เหลือรดหัวรดตัว ก่อนจะวางแก้วลงบนโต๊ะแล้วหันไปยักคิ้วให้ไอ้บอล..สลัดเรื่องเครียดออกจากหัวไปหมดทันที..


“อ่า..ชื่นใจ..”


“เหนื่อยมากไหมพี่..”


“เหนื่อยแค่ไหนพอเห็นหน้าเอ็งก็หายละ..” เขาทำเสียงออด ตามองแก้มแดงๆเพราะกระไอแดดของมันอย่างเอ็นดู


“ลิเกอีกแล้ว..” มันบ่น หยิบผ้าเช็ดหน้าจากกระเป๋าเสื้อส่งให้เขา ก้านหยิบผ้านุ่มๆหอมๆมาซับหน้า ทั้งที่ใจจริง...อยากหอมเจ้าของผ้ามากกว่า

“แล้วตกลงกีฬาสีปีนี้เอ็งได้ลงแข่งอะไรไหม ไม่ต้องขึ้นแสตนด์เชียร์แล้วนี่..” ก้านถาม เอามือโอบไหล่มันเนียนๆ


“ไม่ได้แข่งอะไรพี่ ปิงปองก็มีคนอื่นลงสมัครเยอะแล้ว เก่งกว่าผมด้วย..”

“งั้นเอ็งก็มีเวลามาเชียร์พี่แล้วสิ “ก้านชี้ชวน เขาลงแข่งหลายอย่าง ถ้ามันมานั่งเชียร์อยู่ข้างสนามคงจะดีไม่น้อย”


“ผมไม่เชียร์พี่หรอก เราอยู่คนละสีกัน” มันตอบหน้าตาเฉย “ผมก็ต้องเชียร์นักกีฬาสีเดียวกะผมดิ ไว้พี่ไปแข่งกะโรงเรียนผมค่อยเชียร์พี่”


“ไหน..ใครเป็นนักกีฬาสีเอ็ง พี่จะกระทืบมันให้ลงแข่งไม่ไหวเลย เอ็งจะได้เชียร์พี่เหมือนเดิม”


ก้านทำท่าขึงขัง ชกต้นแขนเล่นมันเบาๆ


“ล้อเล่นพี่ ผมเป็นแฟนพี่ก็ต้องเชียร์พี่สิ ไม่เชียร์พี่ก้านแล้วจะให้ไปเชียร์หมาที่ไหน?”


ก้านหัวเราะลงลูกคอ เอามือขยี้หัวมันเล่นอย่างหมั่นเขี้ยว พักหลังๆมานี่ดูมันช่างยอกช่างย้อนขึ้นทุกวัน ผิดกับเมื่อก่อนที่มันชอบพูดจาซื่อๆไม่ทันใครจนถูกเขาหลอกเล่นอยู่บ่อยๆ ก้านนั่งโอบไหล่มันบนม้าหินอ่อน ตามองสนามฟุตบอลท่ามกลางแดดร้อนเปรี้ยงอย่างท้อใจ ไม่อยากกลับไปซ้อมเลยจริงๆ... ไม่ใช่ว่าขี้เกียจ..แต่เขาอยากอยู่กับมันให้นานที่สุด..


เสียงนกหวีดเป่าเรียกดังมาจากอีกฝั่งหนึ่งของสนามทำให้ก้านถอนใจยาว
เวลาที่อยู่ด้วยกันสองคนมันผ่านไปเร็วจริงๆ

“ไม่อยากไปเลยว่ะ..อยากอยู่กับเอ็งนานๆ..”


“ไปเหอะพี่ เดี๋ยวครูว่า ผมนั่งรออยู่ตรงนี้แหละ ไม่ไปไหนหรอก..”

ก้านมองหน้าบอล อยู่ๆก็เกิดใจหายอย่างบอกไม่ถูก ทั้งที่มันก็นั่งอยู่ตรงนี้ แต่เขากลับไม่อยากจากมันไปไหนไกล

ก้านมองหน้ามันอย่างอ้อยอิ่งอาลัยอาวรณ์ ภายในใจมันโหวงๆพิกล เหมือนว่าอีกไม่นานเขากับมันจะต้องจากกันไกล เด็กหนุ่มพยายามสลัดความคิดว้าวุ่นออกจากหัว บอกตัวเองไม่ให้คิดฟุ้งซ่านเพราะกลัวจะเกิดลางไม่ดี

กระทั่งได้ยินเสียงนกหวีดเป่าเรียกอีกครั้งทำให้เขาตัดใจวิ่งเหยาะๆไปหาครูที่กลางสนาม โดยไม่รู้ว่าอีกฝ่ายก็กำลังมองตามหลังเขาอย่างอาลัยอาวรณ์ไม่แพ้กัน..


...............................................................................................


สมหมายเป็นภารโรงที่โรงเรียนทุ่งทองวิทยาเกือบสามสิบปีแล้ว พวกนักเรียนต่างพากันเรียกแกว่าลุงหมายขี้เหล้า เพราะแกตาแดงก่ำเหมือนคนเมาซ้ำยังได้กลิ่นเหล้าขาวจากลมหายใจคละคลุ้งตลอดเวลา

ใจจริงสมหมายอยากเลิกเป็นภารโรงแล้ว เพราะสังขารเริ่มร่วงโรยจากการกรำงานหนักมานานนับสิบปี แต่แกจนใจเพราะไม่มีความรู้ติดตัวพอจะไปทำอย่างอื่น ซ้ำเงินทองที่เก็บกำมาได้ก้อนหนึ่งก็ถูกเมียสาวหอบติดตัวหายเข้ากรุงไป นับตั้งแต่นั้นแกก็เริ่มดื่มเหล้าดับทุกข์มาตลอด จนติดเหล้าหนักแทบไม่เป็นอันทำงาน ขนาดถูกผอ.ขู่จะไล่ออกหลายรอบ แกยังอดใจไม่ได้เลิกเหล้าไม่ได้เสียที ครั้นจะไล่ออกก็สงสารด้วยเห็นว่าแกเป็นคนเก่าคนแก่ที่อยู่โรงเรียนแห่งนี้มานาน สุดท้ายบรรดาครูทั้งหลายก็พากันอ่อนใจเลิกยุ่งกับแกไปเอง


สมหมายก้มนาฬิกาเก่าคร่ำคร่าที่ข้อมือ อีกสิบนาทีจะถึงเวลาที่นัดหมาย เขาปลิ้นบุหรี่จากกระเป๋าเสื้อมาสูบฆ่าเวลาอย่างใจเย็น เมื่อวานนี้ เบิ้ม ลูกชายวัยรุ่นของรองผอ.มาขอยืมกุญแจห้องเกษตรและยังสั่งให้แกไปที่นั่นตอนบ่ายโมง


แม้เบิ้มจะยังเรียนอยู่ชั้นม.6 แต่สมหมายก็ทำตามคำสั่งเขาอย่างเชื่อฟังไม่มีการบิดพลิ้ว เพราะเบิ้มชอบทำตัวกร่างและวางอำนาจเกินวัย บ่อยครั้งที่เขาสั่งให้สมหมายทำเรื่องเสี่ยงต่อการถูกไล่ออก เช่นใช้ให้สมหมายคอยดูต้นทางระหว่างเขาเย็ดกับเด็กสาวใจแตกในเรือนเพาะชำ หรือสั่งให้สมหมายแอบไปซื้อเบียร์มาให้เขาในเวลาเรียน โดยมีค่าจ้างเป็นเหล้าขาวหนึ่งกลมใหญ่ สมหมายทำตามคำสั่งอย่างเคร่งครัดยิ่งกว่างานในโรงเรียนเสียอีกวันนี้ก็เช่นกัน แม้เขาจะสังหรณ์ใจว่าวันนี้เบิ้มคงวางแผนทำเรื่องพิเรนท์อีกเหมือนเคย แต่สมหมายไม่คิดจะขัดคำสั่ง พอใกล้เวลานัด แกก็เดินดุ่มฝ่าแดดยามบ่ายตรงไปยังอาคารเก่าหลังโรงเรียน


อาคารไม้ชั้นเดียวหลังเก่าถูกทิ้งร้างจนจะพังแหล่มิพังแหล่ มีไว้เพียงเก็บอุปกรณ์เกษตรเก่าๆที่แม้แต่ครูเกษตรบางคนยังไม่เคยย่างกรายเข้ามาใกล้ สมหมายเหลียวซ้ายแลขวาจนแน่ใจว่าปลอดคนจึงค่อยย่องขึ้นอาคาร ห้องที่เบิ้มนัดเขาอยู่มุมในสุดมิดชิดลับตาคน แกย่องไปเงียบๆจนถึงหน้าห้องที่ประตูเปิดแง้มอยู่ ทว่าก่อนที่จะผลักประตูเข้าไป ภาพที่เห็นจากช่องประตูทำให้แกตาเบิกโพลง

ภายในห้องนั้นร้อนอบอ้าวและอับทึบ เพราะหน้าต่างปิดสนิททุกบาน แสงสว่างลอดจากกระจกเหนือกรอบหน้าต่างส่องให้เห็นเหตุการณ์ภายในห้องถนัดตา

เบิ้มยืนกอดอกอยู่กลางห้อง...พรรคพวกของเขายืนล้อมวงเป็นกลุ่มใหญ่
สมหมายรู้จักพวกเขาดีทุกคนเพราะเด็กหนุ่มเหล่านั้นเล่นฟุตบอลทีมเดียวกับเบิ้ม แถมยังร่วมมือกันทำเรื่องพิเรนท์ๆนับครั้งไม่ถ้วน เด็กหนุ่มแต่ละคนมีสีหน้าเคร่งเครียดถมึงทึงอย่างเห็นได้ชัด


พวกเขายืนล้อมรอบเด็กหนุ่มคนหนึ่งซึ่งแก้ผ้าล่อนจ้อนนั่งคุกเข่าอยู่ที่พื้น สมหมายรู้จักเขาดีเพราะเป็นเด็กแฝดคู่เดียวในโรงเรียน แต่ตอนแรกแกไม่แน่ใจนักว่าเป็นคนไหน กระทั่งได้ยินเบิ้มเรียกชื่อ..

“ไงวะไอ้ต๋อง..คงรู้ตัวสินะว่ามึงทำเหี้ยอะไรเอาไว้ ถึงเวลามึงโดนเอาคืนแล้วว่ะ ไอ้เหี้ย..”

เบิ้มเอาเท้าเขี่ยปลายคางต๋องให้เงยหน้าขึ้น ต๋องคิดไว้แล้วว่าต้องมีวันนี้ ชัยเป็นคนตลกเฮฮามีเพื่อนมากมายแถมยังเป็นนักกีฬาฟุตบอลทีมโรงเรียน เขาทำให้ชัยต้องเจ็บตัว ก็ไม่แปลกที่เบิ้มหนึ่งในเพื่อนรักของชัยจะยกพรรคพวกตามมาเอาคืน เพียงแต่.. เขาไม่คิดว่าตัวเองจะถูกเบิ้มไล่ต้อนจนมุมง่ายดายขนาดนี้ เพราะที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เขาก็หาวิธีเอาตัวรอดได้ตลอด..ต๋องเงยหน้ามองเด็กหนุ่มในห้องอย่างหวาดหวั่น เดาไม่ออกว่าจะเกิดอะไรขึ้น รู้แต่ว่าเบิ้มต้องเล่นแรงแน่ๆ

เบิ้มยิ้มเหี้ยมเกรียม เขาไม่ถูกชะตากับต๋องนานแล้วเพราะรู้สึกว่าต๋องหน้าไหว้หลังหลอกไว้ใจไม่ได้ เด็กหนุ่มทรุดตัวลงนั่งยองๆตรงหน้าต๋อง ..พูดช้าๆอย่างใจเย็น

“ป่านนี้ไอ้โต้งคงเป็นห่วงมึงแย่แล้วมั้งที่มึงหายไป แต่มันคงมาตามหามึงไม่ได้หรอก เพราะมันต้องไปช่วยอาจารย์จัดหมวดหนังสือในห้องสมุด กว่าจะเสร็จคงเลิกเรียนพอดี..ถึงตอนนั้นกูคงเสร็จธุระกับมึงแล้ว..”
เบิ้มเอามือตบแก้มต๋องเบาๆแล้วลุกขึ้นยืน เขากระซิบบอกเด็กหนุ่มผิวคล้ำร่างเล็กที่ยืนอยู่ใกล้ๆ

“ไอ้ป้อม มึงไปดูซิว่าน้าหมายมาหรือยัง ถ้ามาแล้วบอกให้เข้ามาในห้อง แล้วมึงคอยดูต้นทางไว้..”


ป้อมเดินไปเปิดประตูก็สะดุ้ง เพราะสมหมายยืนตัวลีบแอบอยู่ข้างประตูสักพักหนึ่งแล้ว ป้อมเดินไปหยุดหน้าประตู พูดค่อยๆพอได้ยินกันสองคน


“น้าหมายเข้าไปเลย ไอ้เบิ้มมันคอยนานแล้ว ทางนี้ผมเฝ้าเอง”


สมหมายเดินกระย่องกระแย่งเข้าไปในห้อง ทำหน้าเลิ่กลั่ก แกมองร่างเปล่าเปลือยของต๋องที่นั่งคุกเข่าอยู่กับพื้น อดคิดไม่ได้ว่าครั้งนี้เบิ้มทำเกินไปแล้ว..หากใครมาเจอเข้าต้องกลายเป็นเรื่องใหญ่แน่ๆ เขากวาดตามองสำรวจเด็กหนุ่มที่ยืนรุมล้อมต๋อง บางคนหน้าแดงก่ำเหมือนพึ่งกรึ่มเบียร์มาหมาดๆ สมหมายสัมผัสได้ถึงอารมณ์ที่คุกรุ่นอยู่ในตัวพวกเขา บรรยากาศในห้องเล็กๆนั้นอึดอัดและตึงเครียด เหมือนภูเขาไฟลูกใหญ่ที่กำลังปะทุ

“เอ่อ..คุณเบิ้มให้ผมมาทำไมหรือครับ..” เขากระซิบถามเบิ้มด้วยน้ำเสียงกริ่งเกรงยิ่งกว่าตอนพูดกับครูบางคนในโรงเรียนเสียอีก


เบิ้มหันมายักคิ้วให้ภารโรงเฒ่า พูดหน้าตาเฉย
“เห็นน้าหมายถูกเมียทิ้งไปนาน คงจะเงี่ยน ผมเลยพาคนมาให้น้าหมายเย็ด..”
“หา! อะไรนะครับคุณเบิ้ม”

ภารโรงเฒ่าตกตะลึง ไม่อยากเชื่อหูว่าตัวเองว่าเบิ้มจะสั่งให้เขาทำอะไรพิเรนท์ได้ถึงเพียงนี เบิ้มเคยใช้เขาทำอะไรพิสดารหลายอย่างก็จริง แต่ให้เย็ดเด็กนักเรียนชายต่อหน้าคนเป็นสิบนี่มันบ้าชัดๆ เป็นภารโรงมาค่อนชีวิต เจอเด็กเฮี้ยวๆมาสารพัด แต่ไม่เคยเจอใครร้ายกาจเท่าเบิ้ม ภารโรงเฒ่ายืนทำหน้าล่อกแล่ก ชั่งใจอยู่ว่าเบิ้มเอาจริงหรือแค่ขู่เด็กคนนั้นเล่นเฉยๆ


ต๋องเงยหน้ามองเบิ้มอย่างเคียดแค้น ทั้งที่รู้ดีแก่ใจว่าเบิ้มคงหาวิธีเอาคืนให้เจ็บแสบไม่น้อยกว่าที่เขาทำกับชัย และการให้ภารโรงแก่ๆขี้เหล้ามาเย็ดเขานี่ก็นับว่าแสบสันต์ไม่น้อย ต๋องมองสมหมายอย่างรังเกียจ ใบหน้าเขาเหี่ยวย่นกร้านเกรียม ผมขาวโพลนเต็มหัวซ้ำยังกลิ่นเหล้าคละคลุ้ง ต๋องผ่านควยมาหลายดุ้นแล้วยังทำใจให้ภารโรงแก่ๆเย็ดไม่ลง


“คุณเบิ้มครับ ยะ..อย่าเลยมันไม่ดี.. ผมทำไม่ได้หรอกครับ” สมหมายระล่ำระลักปฏิเสธ นึกไม่ถึงว่าเบิ้มจะเล่นพิเรนท์ได้ขนาดนี้ ถึงเขาจะห่างจากเรื่องอย่างว่ามานานจนเก็บกดก็จริง แต่ให้ทำกับเด็กผู้ชายคนนี้ในห้องอับๆต่อหน้านักเรียนเป็นสิบ เขาก็ทำไม่ลง

“ทำไม่ได้หรือน้าหมาย..แค่เรื่องเย็ดง่ายๆนี่ยังทำไม่ได้หรือ มิน่า.. เมียน้าหมายถึงได้หนีไป” เบิ้มถากถางภารโรงเฒ่า จงใจพูดจี้ใจดำอีกฝ่ายอย่างเลือดเย็น

“งั้นผมจะบอกอะไรให้ ผมรู้ว่าน้าหมายแอบขโมยของในสหกรณ์โรงเรียนไปกินไปใช้เพราะเอาเงินไปซื้อเหล้าหมด แค่กินเหล้าตอนทำงานแล้วไม่โดนไล่ออกนี่ก็บุญเท่าไหร่ แต่ถ้าผอ.รู้ว่าน้าหมายขโมยของ ไม่รอดแน่ๆ ผมมีพยานนะจะบอกให้ ..”


เบิ้มจ้องตาเขม็งให้สมหมายรู้ว่าเอาจริง สมหมายก้มหน้ามองพื้นอย่างอดสูใจ เขาเคยถูกเบิ้มดูถูกถากถางมาสารพัด แต่ไม่เคยถูกขู่เข็ญขนาดนี้ อ่านจากสายตาแล้ว ถ้าขัดคำสั่งเบิ้มคงไม่แคล้วต้องถูกไล่ออกแน่ๆ


ภารโรงเฒ่ารู้สึกเหมือนโดนไล่ต้อนจนมุมโดยเด็กหนุ่มคราวลูก แกมองร่างเปล่าเปลือยของต๋องอย่างกระอักกระอ่วนใจ อยู่มาจนจะครึ่งชีวิตแล้วยังไม่เคยเย็ดผู้ชายมาก่อน ซ้ำยังมาเย็ดต่อหน้าคนเป็นสิบด้วย เกิดใครมาเห็นเข้าก็ไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน..

เป็นครั้งแรกที่ต๋องรู้สึกประหวั่นพรั่นพรึง เขามองใบหน้าหล่อเหลาของเบิ้ม นึกเจ็บใจตัวเองที่เคยแอบลงไหลได้ปลื้มฝันว่าจะได้เอากับเบิ้มสักครั้ง ทั้งที่รู้ว่าเบิ้มไม่ค่อยชอบขี้หน้าเขา อีกฝ่ายส่งยิ้มที่ดูไร้เดียงสามาให้ ขัดกับแววตาอำมหิตเหี้ยมเกรียม..ต๋องรู้สึกเหมือนคอแห้งผาก มือเท้าเย็น ... พอเห็นว่าเบิ้มเอาจริงก็ลนลานไปหมด

“เบิ้ม..กูผิดไปแล้ว มึงจะให้กูไปกราบตีนขอขมาไอ้ชัยก็ได้ อย่าให้น้าหมายทำกูเลย กูขอร้อง..”

เบิ้มยิ้มเยาะ สวนทันควัน “ตอนนั้นไอ้ชัยก็ขอร้องมึงแบบนี้ใช่ไหม แล้วมึงปล่อยมันไปหรือเปล่า..”

เจอคำย้อนแบบนี้คนกะล่อนอย่างต๋องยังไปไม่เป็น เขาก้มหน้ามองพื้น ยังคงจำสีหน้าของชัยในคืนนั้นได้ดี แม้ว่าชัยจะอ้อนวอนเขาเท่าไหร่แต่เขาก็ไม่คิดสงสารเลยแม้แต่น้อย

เบิ้มหรี่ตา มองต๋องที่เอาแต่นั่งก้มหน้าอย่างเกลียดชัง เขาเอาเท้าเขี่ยดุ้นเนื้อตรงหว่างขาต๋อง พูดเสียงเย็นๆ


“มึงทำคนอื่นได้ คนอื่นก็ทำกับมึงได้เหมือนกัน..จำไว้.”


เด็กหนุ่มในห้องพากันหัวเราะคิกคัก เบิ้มเอาตีนเขี่ยควยต๋องเล่นทั้งรองเท้านักเรียน เขาเอาปลายรองเท้าช้อนพวงไข่ต๋องขึ้นมาแล้วกระดกเท้าเบาๆเหมือนกำลังเดาะไข่ต๋องเล่น ต๋องรู้สึกจุกนิดๆ แต่ควยเขาดันแข็งขึ้นมาขึ้นมาได้
ต๋องหน้าแดงก่ำ ทั้งเสียวทั้งอายอย่างบอกไม่ถูก..

“มึงนี่มันร่านควยจริงๆว่ะต๋อง ขนาดกูเอาตีนเขี่ยควยต่อหน้าคนเป็นสิบแบบนี้ยังควยแข็งขึ้นมาได้ แบบนี้ต้องให้น้าหมายเย็ดมึงให้หายร่าน..”


สมหมายสะดุ้งเมื่อเบิ้มเรียกชื่อเขา เด็กหนุ่มหันมาพยักหน้า สั่งเสียงเข้ม “ถอดกางเกงเร็วๆสิน้าหมาย “

สมหมายรีบปลดตะขอกางเกงด้วยมือสั่นเทา ใบหน้าร้อนผ่าวด้วยความอับอายที่ต้องมาตกอยู่ใต้อำนาจสั่งการของเด็กรุ่นลูก เสียงหัวเราะครื้นเครงดังขึ้นเมื่อกางเกงของสมหมายร่วงไปกองที่ข้อเท้า เด็กหนุ่มในห้องพากันซุบซิบวิพากษ์วิจารณ์ดุ้นเนื้อหดเหี่ยวที่หว่างขาแกอย่างสนุกปาก มันใหญ่ยาวอย่างน่าเกลียด ดูเหมือนสากห้อยโตงเตงอยู่ตรงหว่างขาสมหมาย เด็กหนุ่มวัยรุ่นอย่างพวกเขาไม่เคยเห็นควยที่ดูกรำศึกหนักอย่างนี้มาก่อน อดคิดไม่ได้ว่าที่เมียแกหนีไปคงเป็นเพราะทนดุ้นเนื้อยักษ์นี้ไม่ไหวแน่ๆ

เบิ้มจ้องหน้าต๋อง ริมฝีกปากหยักยิ้มอย่างพึงพอใจ เขากระซิบบอกภารโรงเฒ่า

“ควยเหี่ยวแบบนี้จะเย็ดได้ไง จริงไหมน้า..เอาควยให้ไอ้ต๋องมันดูดสิ จะได้แข็ง”
สมหมายเดินกระย่องกระแย่งไปยืนอยู่หน้าต๋องตามคำสั่ง ต๋องมองควยกวัดแกว่งอยู่หว่างขาภารโรงเฒ่าแล้วเบือนหน้าหนีอย่างรังเกียจ ควยใหญ่ยาวเป็นงวงดำคล้ำมีเส้นเลือดปูดโปนพันรอบท่อนลำ ซ้ำยังฝังมุกสองเม็ด ใครโดนเข้าไปมีหวังตูดฉีกได้ง่ายๆ


เบิ้มเห็นต๋องไม่ยอมดูดควยให้สมหมายเสียทีก็นึกหงุดหงิด เขาทรุดตัวลงนั่งหน้าต๋อง จับให้หันหน้ามาแล้วบีบคางแน่นจนอีกฝ่ายต้องเผยอปาก


“มึงอย่ามาทำดัดจริตไปหน่อยเลย ดูดควยมาแล้วไม่รู้ตั้งกี่อัน น้าหมายหย่อนควยใส่ปากมันเลย.!”


เบิ้มสั่งเสียงเข้ม เขาบีบขากรรไกรต๋องอย่างแรงจนอีกฝ่ายต้องยอมอ้าปาก สมหมายหย่อนควยใส่ปากต๋องอย่างกลัวๆกล้าๆ กลัวต๋องจะกัดควยเขาขาด พอหัวควยหยุ่นๆสัมผัสโดนปากนิ่มๆ ต๋องก็สะบัดหน้าหนีอย่างแรงจนเบิ้มจับไม่อยู่ เบิ้มหงุดหงิดจนตบหน้าต๋องฉาดใหญ่ ก่อนจะหันไปตะโกนเรียกเพื่อนให้มาช่วย

“เฮ้ยไอ้กานต์ มึงมาช่วยก็จับไอ้ต๋องหน่อยสิ แม่งทำเป็นดิ้นเหมือนไม่เคยดูดควย”


เด็กหนุ่มผิวคล้ำร่างสูงใหญ่เดินอาดๆอ้อมมาข้างหลังต๋อง เขาจับต๋องล็อคคอแล้วจิกหัวต๋องจนหน้าหงาย เบิ้มบีบปากต๋องแรงยิ่งกว่าเดิมจนต๋องแทบกรามร้าว ควยดุ้นใหญ่ค่อยๆหย่อนลงมาอีกครั้ง ต๋องหลับตาปี๋อย่างอับจนหนทาง กลิ่นอับคาวเหงื่อจากลำควยภารโรงเฒ่าฉุนกึกเข้าจมูก ต๋องกลั้นหายใจ..รู้สึกได้ว่าหัวควยหยุ่นๆถูกหย่อนลงมาในปากอีกรอบ..


เบิ้มย่อตัวลงมากระซิบขู่ข้างหูเขา.. “อมให้น้าหมายดีๆ เอาให้เสียวๆเหมือนที่มึงเคยทำให้ผัวมึงนั่นแหละ ถ้าฟันมึงโดนควยน้าหมาย กูจะถอนออกแม่งให้หมดปาก..”


พอโดนตบหน้าไปฉาดใหญ่ต๋องก็รีบทำตามคำขู่แต่โดยดี เขาหลับตาปี๋ กลั้นใจอ้าปากให้สมหมายค่อยๆหย่อนควยเข้ามา


“อ้ะ..สะ เสียว ครับ คุณเบิ้ม ..สะ เสียวมากเลยครับ”


สมหมายร้องครวญคราง มีเมียมากี่คนๆก็ไม่เคยมีใครทำแบบนี้ให้เขามาก่อน ลีลาดูดควยของต๋องมันเสียวได้ใจดีจริงๆ ต๋องดูดควยเขาลึกจนแทบถึงคอ ลิ้นบางนุ่มพลิ้วรอบลำควยเสียวเหมือนกับได้เย็ดหี ภารโรงเฒ่าสูดปากครวญคราง ...ร้องเรียกชื่อเบิ้มราวกับเบิ้มเป็นคนดูดควยให้เขา


ควยใหญ่ยักษ์ของสมหมายเรียกเสียงฮือฮาจากเด็กหนุ่มในห้องได้ไม่น้อย เบิ้มมองใบหน้าเหี่ยวย่นที่กำลังสูดปากครางอย่างพึงพอใจ..เขาจับหัวต๋องตรึงให้อยู่กับที่ ควยดุ้นใหญ่พองตัวเหมือนสัตว์ร้ายที่น่าเกลียดน่ากลัว มันดำมะเมื่อมเปียกชุ่มไปด้วยน้ำลาย เม็ดมุกสองเม็ดนั้นยิ่งทำให้ดูน่าแขยงมากขึ้นไปอีก ควยดุ้นยักษ์ไม่ได้แข็งชันชี้ฟ้าเหมือนของเด็กวัยรุ่นตอนแข็งตัวเต็มที่ แต่มันแกว่งโตงเตงระหน้าขาไปมา ภารโรงเฒ่าโชว์ลีลาเด้าเอวเย็ดปากต๋องยิกๆ ลีลาของแกเร่าร้อนทำเอาเด็กหนุ่มทั้งห้องน้ำลายเหนียวคอไปหมด ไม่นึกว่าภารโรงแก่ๆจะมีลีลาเผ็ดร้อนถึงใจขนาดนี้


เบิ้มกดบ่าต๋องไว้แน่น ตาจ้องควยอันใหญ่ไม่กระพริบ สมหมายถอนควยออกจากปากต๋องแล้วเด้าสวนเข้าไปอย่างแรงเกือบถึงคอหอยทำเอาต๋องตาเหลือก


“อ่าส์..มันส์จริงๆ..สะ..เสียวควยจริงๆโว้ย..” สมหมายพร่ำพูดไม่หยุดปาก เขาร่อนส่ายเอวไปมา มือหนึ่งจับยึดคางต๋องไว้แล้วแทงควยทะแยงซ้ายทีขวาทีจนตุงกระพุ้งแก้มต๋อง แกทำเหมือนเย็ดจิ๋มไม่มีผิด ขนาดเบิ้มซึ่งเคยดูหนังโป๊มานับไม่ถ้วนยังอดตื่นเต้นกับลีลาของสมหมายไม่ได้ ขิงแก่มันร้อนแรงอย่างนี้นี่เอง ลีลาเจนจัดของสมหมายทำให้เลือดในตัวเบิ้มร้อนฉ่าขึ้นมาทันที


“เสียวควยดีจริงๆครับคุณเบิ้ม..ลองไหมครับ ลองไหม.เอาควยมายัดปากมันเลยสิครับ.”

สมหมายร้องเชิญชวนเบิ้มอย่างเอาใจ เบิ้มเหลือบตามองไปรอบห้องเพื่อดูปฏิกิริยาของเพื่อนๆ ใจหนึ่งเขาก็อยากลอง แต่ถ้าเขาเอาควยให้ต๋องดูด คนอื่นอาจจะคิดว่าเป็นความเงี่ยนส่วนตัวมากกว่าเป็นการแก้แค้นให้ชัย..
เบิ้มพยายามข่มอารมณ์เงี่ยนที่กำลังเดือดพล่านอยู่ในตัวอย่างยากลำบาก ยิ่งเห็นภาพสมหมายเด้าปากต๋องยิ่งใจสั่น เขาออกคำสั่งภารโรงเฒ่าด้วยน้ำเสียงสั่นพร่านิดๆจนคนฟังรู้สึกได้

“อย่าพึ่งแตกนะน้าหมาย เย็ดไอ้ต๋องโชว์พวกผมก่อน..”


ต๋องส่ายหน้า น้ำตาไหลพราก เขาส่งเสียงอู้อี้เพราะควยยังคาปาก แค่อมควยให้ภารโรงแก่ๆต่อหน้าคนเป็นสิบก็ทุเรศเกินทนแล้ว เบิ้มยังจะให้เขาถูกเย็ดอีก..
สมหมายถอนควยยักษ์ออกจากปากต๋อง น้ำลายเหนียวเยิ้มติดปลายควยเป็นทางยาว..


พอควยหลุดจากปาก ต๋องก็รีบละล่ำละลักวิงวอน


“อย่าให้น้าหมายทำกูเลยกูขอร้อง.จะให้กูกราบตีนไอ้ชัยก็ได้.”


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Andrew
Guest

34. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #33
 
27-May-14, 00:50 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ไม่มีใครสนใจคำขอร้องจากต๋องเลยแม้แต่น้อย เพราะทุกคนต่างกระเหี้ยนกระหือรืออยากดูลีลารักของภารโรงเฒ่า..


“แก้ผ้าให้หมดสิน้าหมาย..”


เบิ้มร้องสั่ง สมหมายรีบทำตามอย่างไม่อิดออด พอเสื้อหลุดจากตัวภารโรงเฒ่า แกก็ทำให้เด็กหนุ่มในที่นั้นประหลาดใจเป็นคำรบสอง เพราะหุ่นของแกล่ำสันกำยำไม่แพ้ชายหนุ่ม แถมยังมีรอยสักเป็นอักขระโบราณดำทะมึนเต็มแผ่นหลัง ยิ่งทำให้แกดูลึกลับน่ากลัวผิดกับภารโรงจ๋องๆที่คอยทำตามคำสั่งของเบิ้มเป็นคนละคน..


ภายในห้องเล็กๆที่อบอ้าวและอับทึบ สมหมายยืนแก้ผ้าล่อนจ้อนท่ามกลางสายตาคนนับสิบอย่างไม่มีการกระดากอาย แกเดินโทงๆอ้อมไปด้านหลังต๋องที่กำลังต๋องที่กำลังตัวสั่นงันงก เบิ้มกับกานต์ช่วยกันกดต๋องให้คลานคุกเข่าในท่าหมา ต๋องดิ้นรนขัดขืนสุดแรงเกิด สมหมายเอากำปั้นใหญ่ยักษ์เหมือนค้อนปอนด์ทุบเข้าที่สะบักต๋องเต็มเหนี่ยว ทำเอาต๋องถึงกับทรุดฮวบตัวอ่อนปวกเปียก..เจ็บ..เหมือนกระดูกจะร้าวขึ้นมาทันที เขาครางหงิงๆอย่างยอมจำนน


พอต๋องสิ้นฤทธิ์ ภารโรงเฒ่าก็เอามือหยาบกร้านตระโบมลูบไล้แก้มก้นขาวๆของต๋อง บ่นงึมงำอยู่ในลำคอ...
“คุณเบิ้มสั่งให้ทำอะไรมึงก็ทำเถอะน่า จะได้ไม่เจ็บตัว ไม่งั้นมึงจะโดนหนักกว่านี้ มึงเข้าใจไหม..”

น้ำเสียงเนิบเนื้อยไร้อารมณ์นั้นฟังดูเลือดเย็นอย่างประหลาด ขนาดเบิ้มเองได้ยินยังถึงกับขนลุกเกรียว สมหมายพูดเสียงต่ำๆอยู่ในลำคอเหมือนบ่นพึมพำอะไรอยู่คนเดียว เขาไม่ได้ตะคอกขู่เข็ญอะไรเลยด้วยซ้ำ แต่มันฟังดูน่ากลัวจนเบิ้มยังอดเกรงไม่ได้


“กางขาออก..” ภารโรงเฒ่าออกคำสั่งห้วนๆ พอเห็นต๋องอิดเอื้อนไม่ยอมทำตาม มือหยาบๆก็หวดฟาดเข้าที่แก้มก้นตึงๆเสียงเพียะดังสนั่นห้องได้ยินกันทั่ว ตูดขาวๆแดงปื้นเป็นรอยห้านิ้วทันที!


ต๋องเจ็บจนน้ำตาเล็ด สมหมายเอาตีนสอดมาใต้หว่างขาแล้วเขี่ยหัวเข่าทั้งสองข้างให้กางออก ถ่มน้ำลายใส่มือลูบไปบนหัวควยจนเปียกชุ่ม เขาจ่อหัวควยไปที่รูเล็กๆที่มีจีบยับย่น กระทุ้งพรวดเดียวเต็มแรง หัวควยก็ผลุบเข้าไปในก้นต๋อง..


“อ๊าคค..จะ เจ็บ.มะ..ไม่ไหวแล้ว.เอาออกไป”


ต๋องร้องลั่นห้อง เพราะสมหมายกระทุ้งควยเข้ามาแบบไม่ปราณีปราศรัย ขนาดมุดเข้าไปแค่หัวยังเจ็บเหมือนตูดจะฉีก เขาไม่เคยโดนควยฝังมุกมาก่อน นึกไม่ถึงเลยว่ามันจะแสบทรมาณเหมือนเอาดุ้นเหล็กร้อนๆเสียบคาก้น ต๋องพยายามตะกายหนีสุดชีวิตแต่ถูกเบิ้มกับกานต์ช่วยกันล็อคตัวไว้แน่น สมหมายยิ้มเหี้ยมเกรียม กระเด้าเอวอีกที ควยอันใหญ่ก็เสียบพรวดเข้าไปมิดด้าม


“อ๊ะ! เข้าไปแล้ว ควยผมเข้าไปแล้วครับคุณเบิ้ม” ชายแก่ร้องลั่น ชี้ชวนให้เบิ้มดูโคนควยที่กำลังเสียบคาอยู่กับง่ามก้นขาวตึง


ต๋องน้ำตาไหลพราก ถึงจะเคยโดนควยดุ้นเขื่องของทวนมาแล้วแต่มันไม่เจ็บขนาดนี้ เขารู้สึกเหมือนตูดกำลังจะฉีก ยิ่งตอนที่เม็ดมุกมันครูดผ่านเข้ามาในตัว มันทั้งปวดทั้งแสบจนเขาแทบจะทนไม่ได้


ภารโรงเฒ่าหอบกระเส่า รูตูดนี่มันฟิตเย็ดมันดีกว่าเย็ดจิ๋มซะอีก แกโยกเอวเนิบนาบท่ามกลางสายตานับสิบคู่ที่กำลังเฝ้ามองแบบตาไม่กระพริบ ภาพผู้ชายเย็ดกันตรงหน้าไม่ได้ดูน่ารังเกียจน่าขยะแขยงอย่างที่คิด ตรงข้าม.. ยิ่งดูก็ยิ่งมัน เด็กหนุ่มหลายคนยืนกระสับกระส่ายเพราะเริ่มควยแข็งตุงกางเกงนักเรียนฟิตเปรี้ยะ พวกเขาลอบสังเกตกันและกัน ดูว่าใครจะเริ่มมีอาการตื่นตัวเหมือนกันบ้าง

“อ่าห์ห์ห์..สะ เสียว โว้ย..เสียวควยดีฉิบหาย” สมหมายครางกระเส่าลั่นห้อง หน้าแดงคอแดงไปหมด เหงื่อเปียกชุ่มไปทั่วตัวเห็นมัดกล้ามเป็นเงามันปลาบ เบิ้มมองภารโรงเฒ่าอย่างตื่นเต้น ใจเขาเต้นรัวตึ่กๆกับลีลาเย็ดของสมหมาย ยิ่งเห็นควยดุ้นเขื่องผลุดเข้าผลุดออกแบบจะๆ เขายิ่งหน้าร้อนผ่าวไปหมด คิดไม่ถึงเลยว่ายืนดูผู้ชายเย็ดกันจะเมามันได้อารมณ์ขนาดนี้ กล้ามท้องเป็นลอนของสมหมายเคลื่อนไหวพลิ้วเหมือนงูเลื้อย ส่งให้ควยกระแทกเข้าง่ามก้นดังปั่บๆได้ยินชัดเจน
เบิ้มเลียริมฝีปากแห้งผาก ข่มเสียงพูดไม่ให้สั่น

“เย็ดแรงๆสิน้าหมาย เร็วอีก! แรงอีก!”

สมหมายเพิ่มแรงกระเด้าตามคำสั่ง สองมือจับเอวต๋องไว้แล้วโยกตัวเด้ารัวถี่ อ้าปากครางระรัว

“ดะ..ได้ครับคุณเบิ้ม โอ้ววว อ่าห์..แรงพอไหมครับ อ่าห์..เย็ดแรงไหมครับ ซี้ดด อ่าห์ห์”

“เย็ดให้แรงอีก..แรงๆอีก กระแทกแรงๆไปเลย” เบิ้มส่งเสียงกระตุ้นเร่งเร้า ยิ่งเห็นภาพต๋องถูกกระเด้าจนหัวโยกหัวคลอนยิ่งสาแก่ใจ


สายตานับสิบคู่ที่รุมจ้องมองทำให้สิงห์เฒ่ายิ่งฮึกเหิม ไม่มีใครพูดคุยหรือขยับตัวแม้แต่น้อยเอาแต่ยืนจ้องมองคู่เย็ดตรงหน้าเหมือนถูกสะกด ทั้งห้องเงียบกริบมีแต่เสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังปั่บๆได้ยินกันทั่ว เบิ้มตื่นเต้นจนเกือบลืมหายใจ เขาลอบมองกานต์ เห็นอีกฝ่ายเหงื่อไหลไคลย้อยหน้าดำหน้าแดงไม่แพ้กัน

“เอาควยให้ไอ้ต๋องอมสิวะไอ้กานต์ มึงเคยบอกว่ามึงอยากลองไม่ใช่เหรอ..”

ไม่ต้องรอให้พูดซ้ำสอง กานเดินไปยืนหน้าต๋อง จิกหัวให้อีกฝ่ายเงยหน้าขึ้นมา เขารูดซิปกางเกงนักเรียน ปล่อยควยดุ้นอวบๆออกมาจากกางเกงแล้วยัดใส่ปากต๋อง ต๋องบรรเลงลีลาดูดสุดฝีปาก อย่างน้อยดูดควยให้กานต์ก็ยังดีกว่าดูดควยให้ภารโรงแก่ๆ กานต์แหงนหน้าซี้ดปาก เขาปลดกระดุมเสื้อเอามือบี้หัวนมตัวเองเล่นอย่างเมามันส์

“เย็ดแรงๆอีกสิน้าหมาย” เบิ้มสั่งเสียงเข้ม ทั้งที่สมหมายก็รัวเย็ดต๋องถี่ยิบแทบมองไม่ทัน แต่ดูเหมือนยังไม่สะใจเขา เด็กหนุ่มตะคอกใส่สิงห์เฒ่าเสียงดัง

“เย็ดแรงอีก แรงอีก เอาให้มันตูดฉีกไปเลย.”

“ครับคุณเบิ้ม แรงพอไหมครับ อ๊าห์ห์ แรงอีกไหมครับ โอ้ววว อ๊าห์..” สมหมายเอามือยันพื้นทั้งสองข้าง หน้าซบแนบแผ่นหลังเนียนๆของต๋อง แกโก่งหลังเด้าเย็ดต๋องในท่าหมารัวแรงตามคำสั่ง กล้ามเนื้อบนแผ่นหลังที่เต็มไปด้วยรอยสักเคลื่อนตัวพลิ้วเหมือนระลอกคลื่น

เบิ้มมองก้นปอดเกร็งที่รัวกระเด้าตั่บๆอย่างพึงพอใจ พวงไข่ห้อยยานหมอยรกเรื้อแกว่งไกวตามจังหวะที่ควยผลุบเข้าผลุบออก

เบิ้มหายใจขาดเป็นห้วง มวนท้องเหมือนเป็นคนโดนเย็ดเสียเอง จินตนาการเร้นลับที่เก็บกดไว้นานพลุ่งพล่านขึ้นมาในหัว เขาเหลือบซ้ายแลขวาเห็นไม้เรียววางแอบที่มุมหนึ่งของห้องก็เดินมาถือไว้ในมือ โดยไม่มีใครคาดคิด เบิ้มหวดไม้เรียวฟาดก้นสมหมายดังเพียะ ตะคอกเสียงดัง..


“บอกให้เย็ดแรงๆไม่เข้าใจหรือไง!”

สมหมายสะดุ้งโหยงตามแรงฟาด ก้นปอดเกร็งเกิดรอยแดงปื้นเป็นทางยาว แรงหวดนั้นทำให้รู้สึกเจ็บๆคันๆจนต้องสูดปากร้องลั่น


“สะ..เสียว..สะ เสียวครับ เฆี่ยนผมอีกสิครับคุณเบิ้ม เฆี่ยนผมที..”

เบิ้มสะบัดแส้ขวั่บๆ ยิ่งสมหมายครางเสียงดังมันก็ยิ่งได้อารมณ์ ก้นที่มีรอยแส้ยังเด้าเย็ดไม่มีการแรงตก เบิ้มเหงื่อแตกพลั่ก ควยแข็งตุงกางเกงนักเรียนจนปวดหนึบ เขาพยายามควบคุมตัวเองไม่ให้มือสั่น ก่อนจะเงื้อไม้เรียวฟาดก้นสมหมายไปอีกที คราวนี้เสียงเพียะดังลั่นได้ยินกันทั่วห้อง


“โอ้ว...คุณเบิ้ม สะ..สุดยอดเลยครับ เสียวควยที่สุดเลยครับ..”

ภารโรงเฒ่าร้องลั่นห้อง เด้าเย็ดตูดขาวจั๊วะโดยไม่เสียจังหวะ ส่วน อีกด้านหนึ่งกานต์ก็กำลังรัวเย็ดปากต๋องเหมือนกัน เด็กหนุ่มร่างอวบหนาร้องครวญครางเสียงดังอย่างไม่อายเพื่อนนับสิบ เขาไม่เคยถูกดูดควยมาก่อน พอมาเจอลีลาช่ำชองของต๋องทำเอาเสียวจนถึงกับแหกปากร้องลั่น


“สะ..เสียวโว้ย แตกแล้ว กูแตกแล้ว..”


กานต์ฉีดน้ำว่าวเลอะหน้าต๋องไปหมด เขาหอบจนตัวโยนอยู่ครู่ก่อนจะพูดด้วยเสียงอันดัง


“อ้าวเฮ้ย! ใครจะต่อกูวะ?”

เด็กหนุ่มในห้องมองตากันอย่างกลัวๆกล้าๆ อยากลองก็อยากแต่ก็อดอายกันไม่ได้ ถึงแม้จะเคยอาบน้ำเห็นควยกันมาบ้างแล้ว แต่ไม่เคยเลยเถิดมาไกลขนาดนี้ พวกเขามองตาวัดใจกันอยู่ครู่ อยู่ๆใครคนหนึ่งก็โพล่งออกมา


“คนต่อไปกูเอง..”

เบิ้มมองหน้าคนพูดอย่างพึงพอใจ น้อยเป็นเด็กหนุ่มผอมสูงเก้งก้างหน้าตาขี้อาย นึกไม่ถึงว่าเขาจะใจกล้าเปิดควยให้ต๋องดูดเป็นคนที่สอง น้อยถอดกางเกงนักเรียนออก ถึงชายเสื้อนักเรียนจะยาวคลุมหน้าขาแต่ควยผอมยาวโด่ทะลุเสื้อนักเรียนไปเลย ควยเขาไม่ใหญ่เท่าไหร่แต่ยาวมากจริงๆ เวลาที่น้อยเดินไปหาต๋อง ควยของเขาจะดีดตัวขึ้นลงเหมือนมีเสากระโดงค้ำอยู่กลางตัว น้อยยืนจังก้าอยู่หน้าต๋อง เอาควยผอมๆฟาดใส่หน้าต๋องอย่างสะใจ ไม่เหลือบุคลิกเด็กหนุ่มเหนียมๆขี้อายเลยแม้แต่น้อย..


“อมควยให้กูที..กูเงี่ยน..”


พอน้อยยืนโด่ควยมาตรงหน้า ต๋องก็รีบอ้าปากดูดจ๊วบๆอย่างเอร็ดอร่อย เด็กหนุ่มแอ่นก้นสู้แรงเย็ดปากก็ดูดควยให้น้อยอย่างลืมตาย เขารู้สึกเหมือนควยหวานๆช่วยบรรเทาความเจ็บจากการถูกกระแทกบั้นท้ายได้เป็นอย่างดี..ดูดไปดูดมาความเจ็บค่อยๆกลายเป็นความเสียวขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก ต๋องหลับตาพริ้ม ทั้งปากทั้งตูดถูกควยทะลวงเข้าออกเป็นระวิง


“อู้ว์ว์ว์..สะ..เสียว จริงๆด้วย..” น้อยยืนกางขาย่อเข่า สองมือตรึงหัวต๋องให้อยู่กับที่แล้วเป็นฝ่ายเด้าเย็ดปากต๋องอย่างเมามัน

อุณภูมิในห้องเล็กๆดูเหมือนจะทวีความร้อนระอุมากขึ้นเรื่อยๆ สมหมายแหงนหน้าสูดลมหายใจเข้าไปเต็มปอด คาวเนื้อหนุ่มมันช่างให้ความรู้สึกกระชุ่มกระชวยดีจริงๆ..ถ้ารู้อย่างนี้ คงหันมาล่อตูดเด็กนักเรียนชายไปนานแล้ว

เบิ้มยืนถือไม้เรียวมองภาพตรงหน้าอย่างสาสะใจ แต่มันยังไม่พอสำหรับเขา เบิ้มมองดูกานต์ที่ปลีกตัวไปนั่งหอบอยู่อีกมุมหนึ่งก่อนจะหันหน้าไปทางกลุ่มเพื่อนที่เหลือ..

“เฮ้ย! ไอ้เต๋อ มึงไปช่วยไอ้น้อยหน่อยสิวะ” เขาร้องสั่งเด็กหนุ่มหน้าตี๋อีกคนที่กำลังยืนตัวเกร็งเพราะความเงี่ยน เต๋อทำตามคำสั่งเบิ้มอย่างไม่มีการอิดออด เขาเป็นเด็กหนุ่มร่างสันทัด พอไปยืนซ้อนหลังน้อยซึ่งสูงเก้งก้าง หัวเขาจึงพ้นไหล่น้อยไปแค่นิดเดียว เต๋อเอามือทั้งสองข้างสอดใต้รักแร้อ้อมไปปลดกระดุมเสื้อนักเรียนให้น้อย ก่อนจะสอดมือไปบี้คลึงหัวนมให้น้อยเล่นจนอีกฝ่ายเสียววาบๆ..


“ถอดกางเกงมึงออกด้วยสิวะ”

เบิ้มสั่งอีก เต๋อรีบทำตามคำสั่งทันที เขารีบถอดกางเกงนักเรียนกองทิ้งไว้ตรงพื้นห้อง ควยของเขาสั้นป้อมแต่อวบใหญ่เต็มกำมือ เขายืนช้อนหลังน้อยประจำตำแหน่งเดิม สองมือบี้คลึงหัวนมให้น้อย เต๋อสอดควยเข้าไปใต้ง่ามขาน้อย เด้าควยถูไถซอกขาน้อยอย่างเมามัน

เบิ้มรู้สึกเหมือนคอแห้งผาก ใจเต้นรัวแรงแทบปะทุออกมานอกอก เขาเคยทำเรื่องห่ามๆพิเรนท์มามากแต่ไม่มีครั้งไหนตื่นเต้นเท่าครั้งนี้มาก่อน ภาพผู้ชายเย็ดกันตรงหน้ามันกระตุ้นความเงี่ยนให้เขายิ่งกว่าครั้งไหนๆ ควยเขาแข็งตุงเป้ากางเกงนักเรียนจนแน่นอึดอัดไปหมด เงี่ยน...จนเกือบลืมเรื่องล้างแค้นให้ชัย

“เฮ้ยพวกมึง เงี่ยนก็ถอดกางเกงเลยสิวะ มาขนาดนี้แล้วจะมาอายกันทำไมอีกวะ.”


บิ้มร้องสั่งเพื่อนในห้องที่เหลือ ทั้งหมดสบตากันอย่างรู้ความหมาย มาถึงขั้นนี้แล้ว ความเงี่ยนมันพลุ่งพล่านในตัวจนไม่มีความอายหลงเหลืออยู่เลยแม้แต่น้อย พวกเขาพากันถอดกางเกงนักเรียนออกโชว์ท่อนลำแข็งขึงใส่หน้ากัน บางคนถอดเสื้อนักเรียนจนเหลือแต่เนื้อตัวเปล่าเปลือยล่อนจ้อน เหลือไว้แค่รองเท้านักเรียน พวกเขามองดุ้นเนื้อของกันและกันอย่างหื่นกระหาย กระไอเหงื่อและกลิ่นคาวเนื้อหนุ่มลอยตะลบอบอวลไปทั่วห้อง บรรยากาศที่อับทึบและอบอ้าวนั้นกระตุ้นอารมณ์เซ็กส์อย่างน่าประหลาด แทนที่พวกเขาจะถอยห่างออกจากกันเพราะรังเกียจเหงื่อไคลเค็มคาวเหนอะหนะเหมือนเคย แต่เด็กหนุ่มทั้งหมดกลับตรงเข้ากอดรัดบดเบียดลำควยใส่กันอย่างเมามัน


เบิ้มเอามือปาดเหงื่อ เหลือเขาคนเดียวที่ยังอยู่ในชุดนักเรียนคบถ้วน คนอื่นๆยืนแก้ผ้ารูดควยสาวว่าวกันอย่างเมามัน บางคนไปยืนต่อคิวน้อยกับเต๋อรอให้ต๋องดูดควยให้ บางคนเริ่มใจกล้าผลัดกันชักว่าวให้กัน แต่ที่เด็ดสุดคือกานต์ เขาน้ำแตกแล้วแต่ยังไม่วายเข้าไปร่วมวงกับคนอื่นๆ กานต์เดินว่อนไปรอบห้อง ใช้สองมือล้วง ควัก ชักรูดให้เพื่อนแต่ละคนอย่างเมามันไม่ยอมปล่อยให้มือว่าง บางครั้งเขาก็ก้มไปดูดซอกคอให้เพื่อน บางครั้งก็เลียหัวนมเรียกเสียงซี้ดซ้าดไม่ขาดปาก..

ต๋องยังคงคุกเข่าในท่าคลานเหมือนเดิม เขากัดฟันขมิบตูดรับแรงกระเด้าสุดชีวิต ควยฝังมุกดุ้นนั้นไม่ทำให้เขาเจ็บปวดอีกต่อไป ตรงกันข้ามยิ่งถูกเย็ดก็ยิ่งเสียว เขารู้สึกเหมือนเม็ดมุกครูดร่องรูเขาจนร้อนฉ่า เด็กหนุ่มในห้องผลัดกันวนเวียนป้อนควยใส่ปากเขาแทบไม่ให้หายใจหายคอ ต๋องบรรเลงลีลาดูดทุกดุ้นทุกลำสุดฝีปาก ลืมความกลัวความอายในตอนแรกไปจนหมดสิ้น ยิ่งเด็กหนุ่มที่เขาดูดควยให้พากันครางระงมเขาก็ยิ่งได้ใจ ต๋องละเลงลิ้นดูดควยอย่างเอร็ดอร่อย เด็กหนุ่มคนแล้วคนเล่าฉีดน้ำกามใส่หน้าใส่ปากเขาจนเปรอะคาวไปหมดแต่เขาไม่นึกรังเกียจเลยสักนิ ด ยิ่งดูดก็ยิ่งมัน ต๋องกางเข่าออกทั้งสองข้าง แอ่นหลังโก่งตูดให้สมหมายกระทุ้งควยใส่ง่ามก้นตามสบาย

“โอววววว..เสียว..เสียวชิบหาย..ตูดนี่แม่งฟิตจริงๆด้วย..”

สมหมายสูดปากครางแข่งกับต๋อง ถ้ารู้ว่าเย็ดตูดแล้วเสียวอร่อยถึงใจแบบนี้คงไม่มานั่งคร่ำครวญถึงเมียเก่าให้เสียเวลา สิงห์เฒ่าเปลี่ยนท่ามาเป็นยืนกางขาย่อเข่า กล้ามเนื้อต้นขาแข็งแรงทำให้เขารัวบั้นเอวเย็ดต๋องได้ถนัดถนี่กว่าเดิม มือหยาบใหญ่หวดฟาดแก้มก้นต๋องดังเพียะๆกระตุ้นให้อีกฝ่ายขมิบตูดสู้แรงเย็ด และอีกฝ่ายก็ตอบสองให้อย่างถึงใจ ต๋องร่อนก้นส่ายไปมา ปากก็ดูดควยสุดคอหอย เสียงคนเย็ดกับคนถูกดูดควยครางระงมแข่งกันไม่ขาดสาย..


“คะ..คุณเบิ้มครับ..ผะ...ผมเสียว...สะ เสียว อาห์ห์ห์...เสียวเหลือเกิน โอ๊ว..”

เสียงครวญครางร้องเรียกจากภารโรงเฒ่าปลุกให้เบิ้มตื่นจากภวังค์ เขากระพริบตาถี่ๆ จ้องมองลีลาของสมหมายอย่างไม่วางตา แม้ใบหน้าสมหมายจะเต็มไปด้วยริ้วรอยเหี่ยวย่นซ้ำยังผมขาวโพลนเกือบหมดหัว แต่มัดกล้ามแกร่งทั่วร่างกับรอยสักทะมึนดุดันมีพลังดึงดูดชวนให้เคลิบเคลิ้มอย่างประหลาด ..เขาไม่เข้าใจว่าทำไมชายแก่คนนี้ทำให้เขาเกิดจินตนาการประหลาดเร่าร้อนทุกทีที่อยู่ใกล้ เขาอยากเฆี่ยนตีสมหมาย อยากสั่งให้สมหมายไปเย็ดเด็กหนุ่มที่เขาไม่ชอบหน้า


หรือบางทีจินตนาการเร้นลับส่วนหนึ่งที่เขาไม่อาจยอมรับได้บอกว่า..เขาก็อยากโดนสมหมายทำโทษ อยากโดนขู่ตะคอกใส่ และ...บางทีก็อยากโดนสมหมายเย็ดเสียเอง

เบิ้มยืนน้ำลายเหนียวมองสมหมายเย็ดต๋องอยู่ชั่วอึดใจ รู้ตัวอีกทีก็โดนน้อยกับเต๋อประกบอยู่ข้างตัว

“เฮ้ยไอ้เบิ้ม เหลือมึงคนเดียนะเว้ยทียังไม่แก้ผ้า อย่างนี้มันเอาเปรียบกันนี่หว่า..”
กานต์พูด เขาเอามือเอื้อมมาปลดกระดุมเสื้อนักเรียนให้เบิ้ม ส่วนน้อยเล็งไปที่กางเกง เบิ้มยืนตัวเกร็งให้คนทั้งคู่จับเปลื้องผ้าอย่างไม่อาจขัดขืน ชั่วอึดใจเบิ้มก็เหลือแค่สร้อยทองเส้นเล็กๆกับรองเท้านักเรียนติดตัว เขาก็ยืนตัวขาวโพลนควยโด่ต่อหน้าเพื่อนทั้งทีมฟุตบอล

สมหมายหันมามองร่างเปลือยเปล่าของเบิ้มอย่างชื่นชม ถึงเบิ้มจะหุ่นค่อนไปทางล่ำแต่ตัวดูอวบนุ่มน่ากอดไม่ได้ผอมเพรียวสะโอดสะองเหมือนเด็กหนุ่มที่เขากำลังเย็ดอยู่นี่ สมหมายเลียริมฝีปาก ภาพเบิ้มยืนแก้ผ้าถือไม้เรียวในมือมันรัญจวนใจเขายิ่งนัก เขาส่งสายตามองเบิ้มอย่างวิงวอน ยิ่งเห็นกานต์กับน้อยยืนประกบข้างเบิ้มแล้วโลมไล้เนื้อตัวเขา สิงห์เฒ่าก็ยิ่งรุมร้อนเขากระหายอยากได้โลมเลียเนื้อตัวเบิ้มอย่างนั้นบ้าง เบิ้มจ้องลึกเข้าไปในดวงตาสมหมาย อีกฝ่ายมองกลับมาด้วยความกระหายรุมร้อนไม่แพ้กัน..

“อมควยให้กูหน่อย..” เบิ้มกระซิบบอกกานต์ เป็นเมื่อก่อนเขาคงถูกต่อยไม่ก็โดนหัวเราะใส่หน้า แต่ตอนนี้สถานการณ์มันเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง กานต์ลงไปนั่งคุกเข่าดูดควยให้เบิ้มอย่างเต็มอกเต็มใจ เพียงครั้งแรกที่ควยเข้าปาก เขาพบว่ามันไม่ได้น่ารังเกียจอย่างที่คิด ควยแดงๆหอมๆดูดเพลินอย่างบอกไม่ถูก ดูดควยไปด้วยสาวว่าวไปด้วยยิ่งเพิ่มความเสียวเป็นทวีคูณ ขนาเขาแตกแล้วยังอดแข็งรอบสองไม่ได้


น้อยเห็นกานต์ดูดควยให้เบิ้มแล้วอยากลองบ้าง เขาผละออกจากต๋อง ปล่อยให้คนอื่นเข้าเสียบตำแหน่งแทน กานต์เดินอ้อมไปอยู่ข้างหลังเบิ้ม เขาทรุดตัวลงนั่งคุกเข่าเอามือลูนก้นเบิ้มเล่นอย่างพึงพอใจ ก้นอวบๆมันแน่นเต็มมือดีจริงๆ กานต์แหกกลีบก้นตึงแน่นออกแล้วซุกหน้าเข้าไปในซอกก้นหอมๆ ชอนไชลิ้นเลียร่องรูที่ขมิบหนึบๆเพราะแรงเสียวอย่างไม่รังเกียจ.. ทั้งเนื้อทั้งตัวของเบิ้มหอมสะอาดไปทุกซอกทุกมุม ยิ่งเลียก็ยิ่งมัน..เด็กหนุ่มเอามือผอมยาวแหย่ไชรูจีบสะกิดเรียกเสียงครางจากเบิ้มไม่ขาดสาย อีกมือก็สาวกระทอกควยตัวเองถี่ยิบอย่างสะใจ

ต๋องชำเลืองมองเบิ้มถูกกานต์กับน้อยรุม เขาแอบสะใจอยู่ลึกๆ ทีแรกเบิ้มตั้งใจจะยกพวกมาล้างแค้นให้ชัย แต่ตอนนี้ดูเหมือนทุกคนจะลืมเรื่องนั้นไปจนหมด สนใจแต่จะหาความสุขจากเรือนร่างเปล่าเปลือยของกันและกัน ทีแรกพวกเขาแค่ผลัดกันชักว่าวให้กัน แต่พอกานต์ก้มลงไปดูดควยให้เบิ้ม คนอื่นก็เอาตามอย่างบ้าง เด็กหนุ่มในห้องพากันจับคู่ดูดควยกันอุตลุด พวกเขาโลมเลียเนื้อตัวตัวเค็มคาวเหงื่อไคลให้กันอย่างไม่รังเกียจ เสียงครางซี้ดซ้าดดังระงมไปทั่วห้อง


“อ๊ะ..เสียว..แตกแล้ว..กูแตกแล้ว โอยยย..”

เด็กหนุ่มร่างใหญ่ฉีดน้ำว่าวใส่ปากต๋อง ตัวเขาสั่นเทิ้มอยู่ครู่ ถอนควยดุ้นอวบจากปากต๋อง แล้วสะบัดหัวควยสองสามทีก่อนจะเอามือเช็ดน้ำว่าวเหนียวเยิ้มจากปลายควยมาป้อนใส่ปากต๋อง พอเขาถอนตัวออกไปก็มีคนใหม่เข้ามาแทนที่
ต๋องอ้าปากรับควยดุ้นใหม่อย่างเต็มใจ ถึงตอนนี้ควยนักฟุตบอลทั้งทีมผ่านปากเขามาแล้วทุกดุ้น อดคิดไม่ได้ว่าถ้านักเรียนหญิงและกะเทยทั้งโรงเรียนรู้เข้าคงอิจฉาเขาแน่นอน ต๋องดูดควยจนปากชา น้ำเงี่ยนข้นคาวเหมือนไข่ขาวดิบๆเปรอะเลอะไปทั่วหน้า เด็กหนุ่มคนใหม่จิกหัวต๋องให้แหงนหน้าขึ้น เขาเอาควยดุ้นงามตีหน้าตีปากต๋อง มองหน้าเปรอะคาวน้ำกามอย่างรังเกียจ

“ร่านควยนักใช่ไหมอีสัตว์ อย่างมึงต้องเจอแบบนี้..”

ต๋องอ้าปากรับดุ้นเนื้ออย่างหิวกระหาย ควยดุ้นแล้วดุ้นเล่ากระทุ้งเข้ามาปากเขาจนแทบสำลักความสุขตาย ต๋องถอนปากออก ซุกไหซ้หน้าลงกับพวงกระโปกรกเรื้อด้วยพุ่มขน ทว่าอีกฝ่ายจิกหัวเขาออก ตบจนหน้าหันแล้วตะคอกเสียงดัง


“อย่าเอาหน้าสกปรกมาถูกควยกู สั่งให้อมก็อมอย่างเดียวเข้าใจไหม?”


ต๋องหน้าชา แต่พออีกฝ่ายแอ่นควยมาให้ดูดเขาก็รีบอ้าปากตะครุบเหมือนเดิม ความเจ็บ ความอาย ความเสียวมันระคนกันไปหมดจนเขาแยกไม่ออกว่ากำลังอยู่ในอารมณ์ไหน รู้แต่ว่าเซ็กส์ครั้งนี้มันส์ถึงใจจนไม่อยากให้มันจบลงง่ายๆ เขาร้องอูยเมื่อสมหมายล้วงมือหยาบใหญ่เข้าไปใต้หว่างขาแล้วชักรูดท่อนลำให้เขา ต๋องหลับตาปี๋ ทั้งปากทั้งตูดมีควยเสียบเข้าเสียบออกยังไม่พอ ไหมจะถูกสมหมายชักว่าวให้อีก เขาโก่งตัวเหมือนแมว เกร็งหน้าท้องจนเกือบติดสันหลัง..ครางอู้อี้เพราะยังมีควยดุ้นอวบคาอยู่ในปาก


สมหมายถอนควยออกจนเกือบสุด คาไว้แค่หัว รับรู้ได้โดยสัญชาติญาณว่าต๋องกำลังจะถึงจุดสุดยอด เพราะรูก้นต๋องขมิบรัดควยเขารุนแรง

“อาห์ห์ห์ห์..เสียวจริงๆไอ้เหี้ย ตูดแม่งดูดดีชิบหาย..อา..โอ้ว์ว์ว์..”

สมหมายถอดควยออกจากก้นต๋องดังบ๊วบเพราะยังไม่อยากให้ต๋องน้ำแตกตอนนี้ ภารโรงเฒ่าก้มมองรูตูดกลวงโบ๋เพราะฝีมือตัวเองอย่างสะใจ เขาจับต๋องนอนหงายเอาขาพาดบ่าก่อนจะเสียบควยพรวดเข้าไปเหมือนเดิม สมหมายเปลี่ยนมาเย็ดต๋องในท่าคุกเข่ากระเด้า ท่านี้ทำให้เขาเห็นใบหน้าเปรอะน้ำเงี่ยนของต๋องอย่างเต็มตา

เด็กหนุ่มที่ต๋องอมควยให้เปลี่ยนท่ามาเป็นนั่งยองๆคร่อมหน้าต๋อง เขาหันหน้าเข้าหาสมหมายเพราะอยากดูลีลาเย็ดของภารโรงเฒ่าชัดๆ มือก็ชักว่าวไปด้วย ก้นที่คร่อมทับอยู่หน้าต๋องก็ร่อนส่ายถูไถหน้าต๋องไปมาสร้างความเสียวให้กับตัวเอง ต๋องห่อลิ้นแข็งๆแล้วฉกลิ้นเลียเข้าไปในซอกตูดที่มีหมอยรกลาม เขาควานหารูอุ่นๆคับติ้ว ก่อนจะรัวลิ้นใส่จนรูแฉะทำเอาอีกฝ่ายตัวสั่นเทิ้มเหมือนเจ้าเข้า ต๋องฉกลิ้นเลียร่องรูอับคาวอย่างไม่รังเกียจ เสียงครางระงมดังลั่นห้องไปหมด

“โอ้ว..สะ..สุดยอดไปเลยว่ะ..เลียให้กูอีก เลียเยอะๆเลย อ๊า...” เขารัวข้อมือกระทอกควยถี่ยิบ ก่อนจะสาวควยยิงน้ำเงี่ยนพุ่งปรี๊ดใส่สมหมายอย่างแม่นยำ หอบหายใจอยู่ครู่แล้วหลบออกไปนั่งอยู่มุมห้องปล่อยให้คนอื่นเข้ามาแทน


เด็กหนุ่มคนต่อไปทำท่าจะเดินมาหย่อนควยใส่ปากต๋อง แต่สมหมายก้มหน้าลงไปแลกลิ้นดูดปากต๋องอย่างเมามัน แถมยังแลลลิ้นเลียน้ำว่าวบนหน้าต๋องอย่างไม่รังเกียจ ต๋องดูดปากกับภารโรงเฒ่าอย่างดูดดื่ม สมหมายเย็ดมันถึงใจขนาดนี้ทำให้เขาลืมความรังเกียจในตอนแรกไปอย่างสิ้นเชิง

เบิ้มกวาดตามองไปรอบห้อง ถึงตอนนี้ทุกคนลืมสิ้นทุกสิ่งทุกอย่างสนใจแต่จะหาความสุขจากร่างเปลือยเปล่าของกันและกัน ขนาดบางคนที่น้ำแตกแล้วยังไม่วายเข้าไปร่วมวงกอดจูบกับคนที่ยังไม่เสร็จ พวกเขาปรนเปรอความสุขให้กันอย่างถึงใจ ไม่แคร์ด้วยซ้ำว่าตอนนี้กำลังอยู่ในห้องเล็กๆที่อบอ้าวภายในโรงเรียน
เบิ้มมองไปที่ต๋องและสมหมาย ภารโรงเฒ่ากอดกระเด้าต๋องอย่างไม่รู้เหน็ดเหนื่อย ซ้ำยังโลมเลียน้ำเงี่ยนตามใบหน้าให้ต๋องอย่างไม่รังเกียจ ภาพที่เห็นทำให้เขาร้อนรุ่มอย่างประหลาด เบิ้มผลักหัวกานต์ที่กำลังดูดควยให้เขาออก เดินตรงไปยังคู่ต๋องกับสมหมายที่กำลังเด้ากันยิกๆไม่สนใจใคร เด็กหนุ่มจิกหัวสมหมายขึ้นมาจากต๋อง ตะคอกใส่ภารโรงเฒ่าเสียงดัง


“อยากแดกน้ำเงี่ยนมากหรือไง ถึงได้เลียจากหน้าไอ้ต๋อง ถ้าอยากแดกน้ำเงี่ยน แดกจากควยกูนี่!”


เบิ้มจับจ่อแท่งลำตรงหน้าปากสมหมาย ภารโรงเฒ่ามองควยเบิ้มอย่างหลงใหล มันน่ารักน่าดูดดีจนิงๆ ควยเบิ้มเป็นสีน้ำตาลอ่อนไม่ดำคล้ำเหมือนคนอื่นๆ ขนาดพอดีปากพอดีคำเป็นแท่งตรงเด่เสมอกันทั้งลำ ซ้ำยัง ไม่มีเส้นเลือดปูดโปนให้รำคาญใจ สมหมายเลียริมฝีปากอย่างหิวกระหาย พอเบิ้มแอ่นควยเข้ามาใกล้ เขาก็อ้าปากงับควยเบิ้มทันทีเหมือนรอมานาน ควยเบิ้มดูดอร่อยอย่างที่คาดไว้จริงๆ..

สมหมายผงกหัวเข้าออกดูดควยให้เบิ้มจนเด็กหนุ่มยืนตัวเกร็ง เขาดูดเข้าไปสุดลำจนจมูกชนท้องน้อยนิ่มๆที่มีไรขนลามขึ้นมาจากโคนควย ก่อนจะถอนปากออก เอาลิ้นดุนรอยผ่าตรงหัวควย ลิ้มรสน้ำใสๆที่ผุดซึมออกมา ควยอุ่นๆยิ่งดูดก็ยิ่งหวาน แถมยังหอมสะอาดตั้งแต่หัวควยยันหมอย สมหมายเคยเลียหีให้เมียมานักต่อนัก แต่ไม่เคยอร่อยปากเท่านี้มาก่อน พอได้มาอมควยให้เบิ้มครั้งแรกก็ติดใจทันที

“โอววว...เสียวสุดยอดเลยครับคุณเบิ้ม ควยคุณเบิ้มอร่อยดีจริงๆ.ซี้ดด....อูย..”
เบิ้มจิกหัวสมหมายให้แหงนหน้า ตะคอกเสียงดัง “แก่แล้วยังร่านควยอีก อมเข้าไปสิ.ดูดให้แรงๆด้วย!”

สมหมายดูดควยเบิ้มเสียงดังจ๊วบจ๊าบอย่างเอร็ดอร่อย เอวก็เด้าใส่ต๋องยิกๆ รสกามของเด็กชายวัยรุ่นทำให้เขากระชุ่มกระชวยมีชีวิตชีวาอย่างประหลาด ยิ่งดูดก็ยิ่งหลงใหลควยเบิ้มอย่างถอนตัวไม่ขึ้น เสือเฒ่าเลียไข่เลียควยให้เบิ้มอย่างพะเน้าพะนอ เขาปฏิบัติต่อดุ้นเนื้อตรงหว่างขาเบิ้มอย่างรักใคร่เทิดทูน ลิ้นสากๆวนเวียนเลียควย เลียไข่ จูบต้นขาแน่นๆอย่างไม่รู้เบื่อ เด็กหนุ่มเอามือจิกหัวเขาอย่างเสียวสะท้าน ส่งเสียงครางฮือๆเหมือนเด็กขี้แยผิดกับท่าทีก้าวร้าวในตอนแรกชนิดหน้ามือเป็นหลังมือ สิงห์เฒ่างัดสารพัดลีลามาปรนเปรอบิ้ม จนอีกฝ่ายแข้งขาสั่นแทบยืนไม่อยู่ เบิ้มแหงนหน้าหลับตาพริ้มสูดปากอย่างหมดอาย มือก็จิกหัวภารโรงเฒ่าที่กำลังใช้ปากรูดท่อนลำเข้าออกอย่างสุดฝีมือ เพราะอยากชิมน้ำเงี่ยนเขาไวๆ..


“โอว...เสียวครับ ทำให้ผมอีก..ทำแรงๆเลยครับ..โอ้ว..” เบิ้มครางกระเส่า เขาเปลี่ยนจากน้ำเสียงก้าวร้าวเป็นออดอ้อนสิงห์เฒ่าเหมือนเด็กขี้อ้อน เด็กหนุ่มร่อนเอวส่ายไปมา เสียวท้องน้อยวูบๆเหมือนกำลังจะตกจากที่สูง ลูกกระโปกหดเกร็งเตรียมฉีดของเหลวข้นคลั่กเต็มที

สมหมายทำได้ดีจริงๆ เบิ้มคร่ำครวญอยู่ในใจ ไม่อยากเชื่อเลยว่าชายแก่คราวพ่อจะทำให้เขามีความสุขได้ขนาดนี้ เขาจิกหัวสมหมายให้แหงนหน้าขึ้นแล้วก้มหน้าลงไปละเลงลิ้นแลกจูบ ไม่รังเกียจน้ำกามแปลกปลอมที่สมหมายไปลิ้มเลียมาจากหน้าต๋อง กลิ่นแอลกอฮอล์คลุ้งจากลมหายใจของสิงห์เฒ่ายิ่งทำให้อารมณ์เขากระจิดกระเจิง ดูดปากแลกลิ้นกันจนหนำใจแล้วเบิ้มก็กดหัวสมหมายลงไปดูดควยใหม่


“อูย...เสียว..เสียวจะแย่แล้วครับ ดูดอีก ..ดูดอีก ดูดควยให้เบิ้มอีกนะครับ..”


เขาเปลี่ยนจากเสียงตะคอกก้าวร้าวเป็นออดอ้อน เอามือขยี้ผมสีขาวหยาบมือ ปากร้องอูยๆ ไม่เหลือท่าทียโสโอหังที่ชอบทำใส่สมหมายเลยแม้แต่น้อย


“แตกใส่ปากผมเลยครับคุณเบิ้ม แตกเลยครับ แตกเลย..โอย..ผมจะแตกแล้วเหมือนกัน”

สมหมายละปากออกจากควยเบิ้ม พร่ำวอนให้แตกน้ำรักพร้อมกัน เขาเองก็จวนจะถึงจุดสุดยอดเต็มที น้ำเงี่ยนมันมาปริ่มรอที่ปลายควยเตรียมระเบิดใส่ร่องรูร้อนฉ่า เย็ดกับต๋องว่าเสียวแล้ว ยิ่งได้มาดูดควยหอมๆให้เบิ้มยิ่งเสียวเป็นทวีคูณ
เบิ้มเปลี่ยนท่ามายืนคร่อมร่างต๋อง หันหน้าเข้าหาสมหมาย แอ่นเอวป้อนควยใส่ปากภารโรงเฒ่า

“โอว์ว์ว์ สะ เสียวครับ คุณอา เบิ้มจะแตกแล้ว..กะ..กินน้ำเงี่ยนเบิ้มนะครับคุณอา ..อูว์ว์ว์..”

“แตกแรงๆเลยนะครับ คุณเบิ้ม ออกมาเลยครับ พุ่งออกมาเอย..ไอ้หมายอยากแดกน้ำเงี่ยนคุณเบิ้มเต็มที่แล้วครับ..”

สมหมายดูดหัวควยเบิ้มแรงจนแก้มตอบ สองแขนโอบรัดเอวเบิ้ม มือหยาบใหญ่ฟอนเฟ้นก้นแน่นๆอย่างเมามัน พอสมหมายแหย่นิ้วเข้าไปในกลีบก้นแล้วสะกิดรูก้นเบาๆ ร่างสูงใหญ่ของเบิ้มกระตุกอย่างแรงสองสามที ก้นเขาเกร็งแน่นขมิบตูดฉีดน้ำเงี่ยนพุ่งใส่ปากสิงห์เฒ่าอย่างทะลักทะลาย

สมหมายโก่งคออ้าปากรองน้ำเงี่ยน มันกระฉูดลงคอเขาอย่างเหมาะเหม็ง คาวน้ำรักข้นคลั่กไหลลงคอสะใจเขาอย่างบอกไม่ถูก สิงห์เฒ่าดูดดื่มน้ำรักลงคอ มันคาวคลั่กร้อนฉ่า กระตุ้นให้อารมณ์เงี่ยนเขาพุ่งถึงขีดสุด สมหายกระแทกควใส่ง่ามก้นต๋องเต็มเหนี่ยว หัวควยเสียดสีกับร่องรูรัดติ้วเสียวสุดจะทนไหว ชายแก่แหงนหน้าคำราม ฉีดน้ำเงี่ยนกระฉูดใส่ง่ามก้นต๋องจนฉ่ำเยิ้มร่องรูไปหมด..

“โอ้ววว ผมแตกแล้วครับ แตกแล้ว..”


สมหมายร้องลั่น เนื้อตัวสั่นเทิ้มอย่างควบคุมไม่อยู่ เขาแช่ท่อนลำคาในก้นต๋อง ปากยังดูดเลียลำควยให้เบิ้มเหมือนจะกินน้ำรักทุกหยาดหยดไม่ให้เหลือ เขาแลบลิ้นเลียพวงสวรรค์ตรงหว่างขาเบิ้มไปทุกซอกทุกมุมราวกับจะทำสะอาดให้เอี่ยมอ่อง โดยเฉพาะหัวควยที่ยังมีน้ำเหนียวคาวติดอยู่ สมหมายเอาลิ้นตวัดเลียมันจนเกลี้ยง เบิ้มยืนแข้งขาสั่นร้องอูยๆ โดนดูดควยหลังน้ำแตกนี่มันเสียวจี๊ดๆอย่างบอกไม่ถูก เขาดันหัวสมหมายออก พูดทั้งที่ยังหอบแฮ่ก..


“พอแล้วน้าหมาย..ผะ..ผมเสร็จแล้ว”


เบิ้มถอนควยออกจากปากสมหมาย เพราะอีกฝ่ายยังอ้อยอิ่งวนเวียนอยู่ตรงหว่างขาเขาไม่จบสิ้น เด็กหนุ่มมองไปรอบห้องอย่างกระดากอาย สายตาหลายคู่มองมาที่เขาเหมือนไม่อยากเชื่อว่าเขาจะเล่นรักกับภารโรงแก่ๆได้เร่าร้อนขนาดนี้ แม้แต่เบิ้มก็ไม่อยากเชื่อตัวเองเหมือนกัน เขาไม่อยากยอมรับตัวเองว่าชายแก่ที่มีรอยสักลายพร้อยเต็มแผ่นหลังจะกระตุ้นอารมณ์เงี่ยนได้มากกว่าใครๆในห้องนี้ เบิ้มมองต๋องที่กำลังชันตัวลุกขึ้น อีกฝ่ายจ้องตากลับอย่างท้าทาย

ต๋องยังไม่เสร็จ แต่เขายังไม่เดือดร้อนเพราะยังมีเด็กหนุ่มกลัดมันรอคอยเขาอยู่อีกหลายคน ต๋องยิ้มเยาะใส่หน้าเบิ้ม ก่อนจะโน้มหน้ามากระซิบเบาๆพอได้ยินกันสองคน


“อันที่จริงกูต้องขอบคุณมึงนะ เพราะมึงแท้ๆ กูเลยได้แดกควยนักฟุตบอลทั้งทีม”
เบิ้มถ่มน้ำลายลงพื้นอย่างเจ็บใจ เขาวางแผนจะทำให้ต๋องเจ็บและอายเหมือนที่ต๋องเคยทำกับชัย แต่ดูเหมือนต๋องจะไม่สะทกสะท้านเลยแม้แต่น้อย


“หน้าด้านร่านควยอย่างมึง โดนแค่นี้คงไม่รู้จักอายสินะ งั้นเจอตีนหน่อยเป็นไง”


เบิ้มเงื้อหมัดเตรียมตะบันหน้าต๋อง แต่ดูเหมือนว่าไม่มีใครสนใจเขาทั้งคู่ เพราะทุกคนหันไปบรรเลงกามกันต่ออย่างเมามันเหมือนไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าดุ้นควยตรงหน้าอีกแล้ว ต๋องลอยหน้าพูดใส่เบิ้มอย่างไม่สะทกสะท้าน


“เอาสิ ต่อยกูเลยยิ่งดี กูจะได้มีหลักฐานไปฟ้องครูฝ่ายปกครองว่ามึงทำอะไรกับกู พ่อมึงอาจจะรับได้ที่ลูกชายทำตัวเกเร แต่จะรับได้หรือเปล่าที่ลูกชายชอบควย อันนั้นกูก็ไม่รู้เหมือนกันว่ะ..โดยเฉพาะควยภารโรงแก่ๆ..”


“ไอ้ต๋อง! มึง..” เบิ้มถลันตรงเข้าไปจะชกต๋อง แต่สมหมายถลาเข้ามากอดปล้ำล็อคตัวเขาไว้จากด้านหลัง ซ้ำยังเอียงแก้มมาแนบต้นคอเขาเหมือนปลอบประโลม
“อย่าไปทำมันเลยครับคุณเบิ้ม..ผมไม่อยากให้คุณเบิ้มมีเรื่องมีราว”


เบิ้มฮึดฮัดดิ้นรน จะเข้าไปชกหน้าต๋อง แต่ดูเหมือนเขาจะสู้แรงภารโรงเฒ่าไม่ได้ อ้อมกอดรัดรึงของสมหมยทำให้ตัวเขาอ่อนปวกเปียก ได้แต่ยืนจ้องหน้าต๋องอย่างอาฆาต แต่อีกฝ่ายไม่เดือดร้อนใจเลยแม้แต่น้อย. .ต๋องยื่นหน้ามาใกล้เขา กระซิบกระซาบเยาะเย้ย


“กูว่าแล้วเรื่องควยใครๆก็ชอบ ต่อไปนี้ทีมฟุตบอลมึงคงไม่เป็นอันซ้อมแล้วล่ะเพราะเอาแต่ล่อตูดกันเอง..”


เบิ้มจ้องหน้าต๋องอย่างเกลียดชัง เขาอ่านเกมส์พลาดไปจริงๆ คนอย่างต๋องไม่รู้สึกผิดหรืออายแม้แต่น้อย นอกจากแก้เผ็ดต๋องไม่สำเร็จแล้วยังดูเหมือนต๋องจะรู้จุดอ่อนในใจเขา

เบิ้มขบกรามแน่น..ตามองเด็กหนุ่มในห้องที่แก้ผ้าเล่นรักกันอย่างอุตลุด เขาไม่อยากเชื่อเลยว่าเพื่อนๆเขาจะชักว่าว ดูดควยให้กันอย่างเร่าร้อนถึงใจได้ขนาดนี้.. ราวกับว่าต่างฝ่ายอยากลองเล่นเซ็กส์กันมานานแล้วแต่เก็บกดความเงี่ยนไว้ในใจ และเหตุการณ์วันนี้เป็นตัวจุดชนวนให้พวกเขาระเบิดความเงี่ยนออกมาพร้อมกันเบิ้มเอามือลูบท่อนแขนที่รุงรังด้วยขนหยาบๆของสมหมายอย่างลืมตัว แม้แต่เขาเองยังพ่ายแพ้ต่อความต้องการของตัวเอง อย่างหมดท่า เขาอดยอมรับไม่ได้ว่ารสกามจากสมหมายทำให้เขาเสียวถึงใจมากกว่าที่เคยแอบจินตนาการไว้หลายเท่า สองแขนแข็งแกร่งที่กอดรัดเขาตอนนี้เหนอะหนะไปด้วยเหงื่อเค็มคาว เนื้อตัวสมหมายที่แนบชิดอยู่กับเขายังร้อนระอุจนน่ารำคาญ แต่เบิ้มกลับไม่คิดจะขืนตัวให้พ้นจากอ้อมกอดแข็งแกร่งเลยแม้แต่น้อย ได้แต่ปล่อยให้สมหมายกอดฟัดนัวเนียเขาเล่นตามใจชอบ


สมหมายเอียงแก้มแนบแก้มเขาราวกับผัวแก่เอาใจเมียสาว ปากกระซิบพร่ำพรอด
“อย่าไปสนใจคนพวกนั้นเลยครับคุณเบิ้ม เราไปหาที่เงียบๆกันสองคนดีกว่า ไอ้หมายรับรองว่าจะทำให้คุณเบิ้มอย่างถึงใจไปเลยครับ.”


เบิ้มกรอกตาอย่างลังเล ถ้าเขาแอบย่องไปกับสมหมายสองคน เท่ากับเป็นการยอมรับว่าเขาพิศวาสชายแก่คราวพ่อมากกว่าจะเล่นเซ็กส์กับเด็กหนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกัน แต่แรงปรารถนาเร้นลับในใจบอกว่าเขาริษยาต๋องที่ได้น้ำแรกของสมหมายฉีดเข้าไปในตัว ทั้งที่เขาต่างหาก เป็นเจ้าของหมาแก่เชื่องๆตัวนี้ เบิ้มเอียงหน้ารับจูบสมหมาย ป่วยการจะคิดหาทางแก้แค้นต๋อง เพราะเขาก็กำลังติดหลงเข้าไปในบ่วงกามนี้เหมือนกัน

“มากับผมเถอะครับคุณเบิ้ม ผมรู้ที่เหมาะๆสำหรับเราสองคน..” สมหมายกระซิบพร่ำพรอด เขาเอาเสื้อนักเรียนห่มคลุมให้เบิ้มอย่างนุ่มนวล ทั้งคู่พากันแต่งตัวแล้วย่องออกจากห้องนั้นไปเงียบๆ ปล่อยให้เด็กหนุ่มในห้องนั้นเริงกามกันจนหนำใจ

ต๋องเดินเข้าไปร่วมวงกับเด็กหนุ่มที่เหลืออย่างเต็มใจ มันเหมือนสวรรค์ชัดๆที่ได้เล่นรักกับเด็กหนุ่มหุ่นดีเนื้อแน่นโดยไม่ต้องคิดอุบายล่อหลอกให้เหนื่อยแรง พอต๋องเข้าไปอยู่กลางดงควย เด็กหนุ่มที่กำลังเล้าโลมกอดจูบกันก็เปลี่ยนมารุมทึ้งต๋องอย่างหื่นกระหายเหมือนฝูงสัตว์ที่กำลังหิวโหย ต๋องยืนโก้งโค้งอมควยที่อยู่ใกล้ตัวเขามากที่สุด ใครอีกคนก็มายืนประกบด้านหลังเด้าเย็ดตูดเขาทันที ทุกอย่างมันเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วง่ายดายเหลือเชื่อ ประสบการณ์เย็ดครั้งแรกเป็นไปตามสัญชาติญาณโดยไม่จำเป็นต้องมีใครคอยสอน ยิ่งได้เย็ดรูที่ฉ่ำน้ำกามมาแล้วหนึ่งรอบ ยิ่งสนุกเสียวกว่าชักว่าวให้กันเป็นไหนๆ รูนั้นทั้งอุ่นลื่นและรัดรึง มันขมิบรัดหัวควยรีดน้ำเงี่ยนดุ้นแล้วดุ้นเราจนน้ำเหนียวแฉะง่ามก้นต๋องเต็มไปหมด แต่ยิ่งถูกเย้ดก็ยิ่งดูเหมือนต้องการไม่สิ้นสุด

พวกเขาวนเวียนเล่นเซ็กส์กันซ้ำซากอย่างไม่รู้เบื่อหน่าย รสกามจากผู้ชายเป็นของแปลกใหม่ที่ลิ้มลองเท่าไหร่ก็ไม่รู้จักอิ่มจักพอ มันเหมือนเป็นของต้องห้ามอย่างที่เคยได้ยินมาจริงๆ พอได้ลองควยดุ้นแรกก็โหยหาดุ้นต่อไปไม่สิ้นสุด ต๋องนอนตัวอ่อนระทวยแหกขาอยู่กลางห้อง ปล่อยให้เด็กหนุ่มทั้งกลุ่มวนเวียนผลัดกันเย็ดเขาจนกระทั่งคนสุดท้ายฉีดน้ำว่าวเข้ามาในตัว สังเวียนกามละเลงน้ำเงี่ยนจึงเป็นอันยุติลงในที่สุด คนทั้งกลุ่มจึงพากันแต่งตัวแล้วย่องออกไปจากห้องเงียบๆ ทิ้งให้ต๋องนอนจมคราบน้ำกามอยู่คนเดียว

ต๋องนอนซมอยู่นานเพราะหมดเรี่ยวแรงจากการถูกรุมเย็ดนับครั้งไม่ถ้วน น้ำว่าวแห้งเป็นคราบเกรอะกรังเหนียวหนับเต็มตัวไปหมด หากเขาลุกขึ้นแต่งตัวแล้วเดินออกไปทั้งอย่างนี้คงเป็นเรื่องใหญ่แน่นอน เพราะสภาพของเขาใครเห็นก็คงดูออกว่าพึ่งถูกลงแขกมาสดๆ น้ำเงี่ยนบนหน้ายังไม่ทันแห้งดีด้วยซ้ำ ต๋องนอนหายใจรวยริน ตั้งใจจะนอกพักเอาแรงซักครู่ค่อยลุกไปแต่งตัว แต่ยังไม่ทันที่เขาจะทันได้พักจนร่างกายฟื้นตัว ใครคนหนึ่งก็เปิดประตูห้องเข้ามา


ต๋องผงกหัวขึ้นมามอง คนที่พึ่งเข้ามาคือป้อม เด็กหนุ่มที่เบิ้มใช้ให้ไปดูต้นทางอยู่หน้าห้อง ต๋องกำลังจะอ้าปากขอความช่วยเหลือจากป้อม แต่พอสบตาคู่นั้นเขาก็พูดไม่ออก ป้อมมองเขาตาวาวบ่งบอกถึงความเงี่ยนอย่างเปิดเผย
เขาดูต้นทางอยู่หน้าห้องก็จริง แต่คงแอบดูเพื่อนคนอื่นๆรุมลงแขกต๋องโดยตลอด เห็นหน้าก็รู้ว่าป้อมคงเงี่ยนรออยู่นานแล้ว เป้ากางเกงนักเรียนเขาตุงแน่นพร้อมระเบิดน้ำเงี่ยนเต็มที่
ต๋องทิ้งตัวลงนอนแผ่กับพื้นอีกครั้ง ตามองป้อมลงกลอนประตูห้องแน่นหนา แล้วถอดกางเกงตรงดิ่งมาทางเขา ควยโด่เด่ผงกหงึกๆพร้อมทะลวงรูรักฉ่ำน้ำกามที่กำลังบอบช้ำอย่างหนักอีกคำรบหนึ่ง ต๋องหลับตาพริ้ม นอนชันขาไว้รอท่า เหมือนกำลังรอรับเกมกามบทใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง..


.....................................................................................................

ก้านนั่งขัดสมาธิอยู่กับพื้นในห้องครัว กำลังโขลกน้ำพริกในครกหินลูกใหญ่อย่างขมีขมัน เพราะเป็นงานครัวอย่างเดียวที่แม่ไว้ใจให้เขาช่วยทำ แต่ไหนแต่ไรแม่กันเขาให้ออกห่างงานในครัวตลอด บ่นว่าเขาเก้งก้างเกะกะขัดลูกหูลูกตา เห็นเขาจับมีดทีไรก็ใจหายใจคว่ำกลัวเขาจะทำมีดบาดตัวเอง แต่ก้านรู้ดีว่าแม่ไม่ค่อยให้เขาช่วยงานในครัวเพราะอยากให้เขาสบายเหมือนเด็กอื่นบ้าง เพราะแม่มักพูดอยู่เสมอว่าเขารับภาระหนักเกินวัย งานรับจ้างในหมู่บ้านที่ทำแล้วได้เงินก้านทำหมดไม่มีเกี่ยง จะมีก็แต่ช่วงซ้อมกีฬาเท่านั้นที่เขาไม่ออกไปทำงานหารายได้พิเศษเหมือนเคยเพราะทุ่มเทเวลาให้กับการซ้อม ก้านไม่เคยน้อยเนื้อต่ำใจที่ต้องออกไปตะลอนๆรับจ้างทำงานตามบ้าน เพราะยิ่งเขาทำได้มากเท่าไหร่ แม่ก็ยิ่งเหนื่อยน้อยลงเท่านั้น โดยเฉพาะไม่กี่เดือนให้หลังมานี่ ก๋งผูกขาดจ้างเขาทำงานในร้านชำทุกเย็นยิ่งทำให้เขามีความสุขมากกว่าเดิมเพราะได้อยู่ใกล้ชิดกับไอ้บอล เขาแอบหวังว่า ช่วงที่เขายังติดซ้อมวิ่ง ก๋งจะยังไม่หาคนมาแทน เพื่อที่เขาจะได้กลับไปทำงานใหม่หลังจากเสร็จภารกิจแข่งวิ่งแล้ว

ก้านโขลกน้ำพริกจนแหลกได้ที่แล้วจึงตักใส่ถ้วยเล็กๆที่วางเตรียมไว้ กลิ่นเผ็ดร้อนจากแกงเลียงหอมฉุยลอยมาถึงที่เขานั่งอยู่ บอกให้รู้ว่าแม่เเตรียมมื้อเย็นเสร็จแล้ว ก้านคดข้าวใส่จานวางบนเสื่อไว้รอแม่ ในสำรับยังมีปลาทอด และผักลวกอีกสองสามอย่าง ไม่กี่อึดใจเขาก็จัดสำรับเล็กๆสำหรับสองคนแม่ลูกเสร็จเรียบร้อย


นางกาบยกถ้วยแกงเลียงควันฉุยมาวางในวงข้าว ตามองถ้วยน้ำพริกของลูกชายอย่างเอ็นดู งานช่างงานไม้อะไรก้านก็ทำได้หมด แต่เขากลับไม่มีหัวเรื่องกับข้าวกับปลาเลยแม้แต่น้อย น้ำพริกของก้านหน้าตาพิกลบอกไม่ถูกว่าเขาใส่อะไรลงไปบ้าง แต่ดูแล้วไม่ชวนให้นึกถึงความอร่อย โชคดีที่ก้านเป็นคนอยู่ง่ายกินง่าย ถ้าหล่อนไม่ทำอะไรติดครัวไว้ อย่างดีเขาก็ต้มไข่กินกับพริกน้ำปลา
นางกาบเอาแตงกวาจิ้มน้ำพริกฝีมือลูกชาย พอชิมไปคำแรกก็ยิ้ม


“ก้านเอ๊ย! ถ้าคิดจะหาเมียก็เอาที่ทำกับข้าวเก่งๆหน่อยนะ ไม่งั้นเอ็งคงต้องกินข้าวไข่ต้มทุกวันแน่ๆ...”


ก้านหน้าแดง บ่นอุบอิบในลำคอ “ทำไมแม่ ผมตำน้ำพริกไม่อร่อยหรือไง..”


“”ก็พอกินได้ แม่ก็แหย่เล่นไปอย่างนั้นเอง..” นางกาบปลอบใจลูกชาย “”แต่ถ้าหาแฟนได้ ก็เลือกที่ทำกับข้าวพอเป็นบ้างแล้วกัน.”


“เป็นสิแม่ เก่งเลยแหละ” ก้านเผลอตอบโดยอัตโนมัติ เพราะใจเขากำลังนึกถึงเรื่องที่ไอ้บอลทำกับข้าวให้ก๋งกินบ่อยๆเข้าพอดี


รู้ตัวว่าพลั้งปากก็ตอนที่แม่เขามองมาอย่างรู้ทัน..


“มีแฟนแล้วหรือ ไม่เห็นเล่าให้แม่ฟังบ้างเลย..”


ก้านหน้าแดง รู้สึกเหมือนไปทำอะไรผิดมาแล้วถูกจับได้ เขายิ้มเขินๆ ก้มหน้ามองข้าวเปล่าในจาน ก่อนจะเสเปลี่ยนเรื่องพูดทันควัน


“เออแม่..วันนี้ครูพงษ์มาคุยกับผมเรื่องเรียน..”

นางกาบเลิกคิ้วที่อยู่ๆก้านก็เปลี่ยนเรื่องพูด “อาจารย์เขามาคุยเรื่องอะไรกับเอ็งล่ะ...”

“อาจารย์เขาอยากให้ผมไปเรียนโรงเรียนกีฬา เขาบอกว่าน่าจะได้ทุน แม่ว่าดีไหม...”

“แล้วแต่เอ็งสิ อยากไปหรือเปล่าล่ะ..?” นางกาบย้อนถามลูกชาย


“ผมไม่อยากไปเรียนที่อื่น เป็นห่วงแม่..”

นางกาบถอนใจ ตามองลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่างอ่อนโยน ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงจริงจัง

“เอ็งไม่ต้องเป็นห่วงแม่หรอกก้าน แม่อยู่คนเดียวได้ เอ็งรักเอ็งชอบอะไรก็ไปทำเถิด..แม่อยู่กับเอ็งไปตลอดชีวิตไม่ได้หรอกนะก้าน เอ็งต้องคิดเอง ตัดสินใจเอง..”

เด็กหนุ่มฟังคำพูดของแม่แล้วนิ่งไปครู่ใหญ่ ก่อนจะตักข้าวเข้าปากเคี้ยวอย่างไม่รู้รส หลังๆมานี่แม่ดูจะสอนเขาจริงจังเรื่องความเปลี่ยนแปลงในชีวิต จนดูเหมือนแม่อยากให้เขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่เร็วๆ

ก้านคิดทบทวนคำพูดของแม่ คิ้วเข้มขมวดมุ่นจนเห็นร่องลึกระหว่างหัวคิ้ว เด็กหนุ่มคิดวนเวียนอยู่ในใจว่าเขารักการวิ่งมากพอจะทำให้ไปจากหมู่บ้านนี้จริงหรือ..


เขาเกิดและเติบโตที่นี่ ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตเขาอยู่ที่นี่..
แม่ของเขา..บ้าน..เพื่อนพ้อง.. และตอนนี้..มีสิ่งสำคัญที่เพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งอย่างคือ..ความรักครั้งแรกของเขา..ก้านไม่แน่ใจว่าตัวเองทะเยอทะยานมากพอที่จะทิ้งสิ่งเหล่านี้ไปได้ อันที่จริงเขาไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าเขารักการวิ่ง หรือแค่อยากหารายได้มาเจือจานครอบครัวกันแน่ บางทีเขาเหมือนจะหมกมุ่นกับการปากกัดตีนถีบมาตลอดจนแยกไม่ออกว่าเขาทำในสิ่งที่เขาต้องการ หรือเขาทำเพราะมันจำเป็น


เห็นก้านก้มหน้านิ่งอยู่พักใหญ่ นางกาบก็เปรยๆกับลูกชาย


“ที่แม่ไม่เคยถามเอ็งว่าโตขึ้นอยากจะเป็นอะไร อยากจะไปทำอะไรเพราะคิดว่าเดี๋ยวเอ็งตัดสินใจได้ก็คงบอกแม่เอง อย่าห่วงแม่เลยก้าน รักชอบอะไรก็ทำไปเถอะ รวยจนไม่สำคัญหรอก..”


ก้านมองหน้าแม่ พูดด้วยน้ำเสียงจริงจัง


“อีกสองปีผมก็เรียนจบแล้ว ที่นาของพ่อที่ปล่อยให้คนอื่นเช่า ผมอยากได้คืน ผมอยากทำนาของพ่อ..”

ได้ฟังลูกชายพูดแล้วนางกาบก็หัวเราะ “บ๊ะ! ไอ้นี่..คนอื่นเขามีแต่จะขายที่นาไปร่ำไปเรียนสูงๆ คิดยังไงเรียนจบถึงจะมาทำนา”

“แม่ว่าไม่ดีหรือไง..”

“ก็แล้วแต่เอ็งซี แม่บอกแล้วว่าเอ็งอยากทำอะไรก็ตามใจ ยกเว้นแต่เรื่องไม่ดีเท่านั้นแหละที่แม่จะห้าม แต่เตือนไว้ก่อนนา..ว่าทำนามันหนัก มันเหนื่อย แล้วก็ไม่มีวันรวยด้วย..ถ้าคิดว่าไหวก็เอา..”


“ไหวแม่” ก้านตอบหนักแน่น “ผมอยากทำนาของพ่อ ผมรู้ว่าแม่อยากได้ที่ของพ่อคืน..”

นางกาบเห็นความเด็ดเดี่ยวในแววตาลูกชายแล้วอดนึกถึงพ่อเขาไม่ได้ หล่อนถอนใจยาว...

“ก็แล้วแต่เอ็งแล้วกัน เป็นชาวนาอย่างน้อยก็มีข้าวกินแล้วกัน คนเราถ้าขยันแม่ว่ายังไงก็ไม่อดตายหรอก.”


ก้านยิ้ม ตั้งใจว่าวันพรุ่งนี้จะไปบอกกับครูพงษ์ว่าเขาไม่ขอรับทุนเพราะไม่อยากย้ายไปเรียนที่ไกลบ้าน เขารู้ดีว่าครูคงจะผิดหวังในตัวเขา แต่เขาก็รู้ตัวดีว่าความต้องการที่แท้จริงของเขาคืออะไร ก้านแอบคิดไปถึงไอ้บอล ถึงมันจะปลาบปลื้มทุกครั้งที่เขาได้เหรียญทองกลับมา แต่มันคงไม่ดีใจถ้าเขาจะย้ายไปเรียนที่อื่น และถึงแม้เขาจะเลือกเป็นชาวนาหลังเรียนจบ มันก็คงไม่รังเกียจ เพราะมันเคยบอกกับเขาเองว่าเบื่อที่แคบๆในร้านชำ อยากจะมีบ้านหลังเล็กๆในทุ่งกว้างๆ มันเป็นความฝันแบบเดียวที่เขาเคยวาดไว้ในใจ..


บ้านเล็กๆหนึ่งหลัง...ไร่นาที่เขากับมันจะดูแลร่วมกัน.. ชีวิตที่สุขสงบไม่ต้องเดือดร้อนดิ้นรนอะไรที่มันเกินตัว..


ก้านปล่อยใจฝันเฟื่องไปไกล คิดเพ้อฝันวาดภาพเขากับมันใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข


“โอ๊ย! แม่ หยิกก้านทำไมเนี่ย..”


ก้านก็สะดุ้งโหยง บ่นอุบอิบเพราะถูกแม่หยิกต้นขาปลุกเขาให้ตื่นจากวิมานในอากาศ ..นางกาบเขม้นมองลูกชายอย่างหมั่นไส้


“อะไรของเอ็งเนี่ย..นั่งๆกินข้าวอยู่ก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่คนเดียว..เมื่อกี้พึ่งคุยกับแม่เรื่องจะไปเรียนต่ออยู่แท้ๆ ใจลอยไปถึงไหนเนี่ย..”


ก้านหัวเราะแหะ..แหะ ก้มหน้าก้มตากินข้าวต่อ แต่ใจประหวัดถึงคนรักคนแรกของเขา..


เขามั่นใจในตัวไอ้บอลอย่างเต็มเปี่ยม...ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เขากับมันจะต้องไม่แยกจากกันอย่างแน่นอน

ก้านนั่งยิ้มกริ่มใส่จานข้าวอยู่คนเดียวโดยไม่รู้ตัว ไม่ทันสังเกตด้วยซ้ำว่าท่าทีอิ่มอกอิ่มใจของเขาไม่อาจรอดพ้นสายตาของคนเป็นแม่..

เด็กหนุ่มเฝ้าครุ่นคิดถึงอนาคตแสนหวานอยู่คนเดียวเงียบๆโดยไม่คิดเผื่อใจกับความผิดหวังเลยแม้แต่นิดเดียว..


...................................


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Andrew
Guest

35. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #34
 
27-May-14, 01:36 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ต้องขอโทษที่ไม่ได้ตอบทุกเม้นต์ตามเคย และขออนุญาตตอบเม้นต์ที่มีข้อสงสัยก่อนนะครับ คราวหน้าจะพยายามพูดคุยกับผู้อ่านให้มากขึ้น (ครั้งนี้ผมรีบจริงๆฮะ ดึกแล้วต้องรีบเข้านอน ^^)


#28 ตอบคุณหมอกลวง เรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกของผมในบอร์ดปาล์ม (เคยเขียนที่อื่นมาบ้างแต่ไม่โจ๋งครึ่มขนาดนี้) เดาเอาว่าชื่อก้านกับแววคงตรงกันโดยบังเอิญครับ ผู้เขียนท่านนั้นคงตั้งใจใช้ชื่อที่ฟังดูบ้านๆเหมือนกัน


#29 คุณเชิด ใช่ครับ ผมได้แรงบันดาลใจจากนิยายเก่าๆค่อนข้างมาก โตมากับการอ่านนิยายเก่าๆก็ว่าได้ครับ คือนักประพันธ์สมัยก่อนนี่เก่งจริงๆ ดึงคนอ่านให้มีอารมณ์ร่วมกับความรักแท้ชนิดยอมตายแทนกันได้โดยที่คนอ่านไม่รู้สึกขัดแย้ง แต่กลับคล้อยตามซาบซึ้งสะเทือนใจไปกับโศกนาฏกรรมของตัวละคร ส่วนตัวกระผมนี้น้อยนิดนัก แค่หยิบกลิ่นอายมานิดๆหน่อยๆและปรับให้เข้ากับนิยายของตัวเองเฉยๆ ถือซะว่าเป็นการถ่ายทอดความประทับใจของผมในวัยเด็กแล้วกันนะครับ


#30ตอบ คุณสวยครับ ก่อนอื่นผม ขอออกตัวก่อนว่าบางทีผมก็เขียนนิยายค่อนข้างคลุมเครือ แล้วแต่คนอ่านจะตีความไปในทางไหน ซึ่งผมก็ชอบนะครับที่อ่านแล้วตีความออกมาไม่เหมือนกัน เพราะบางทีผมก็เอาไอเดียคนอ่านมาต่อยอดนิยายหรือปรับเนื้อเรื่องให้ถูกใจคนอ่านมากขึ้น (ทำได้บ้างหรือเปล่าก็ไม่รู้นะ^^) /หรือทิ้งไว้ให้คลุมเครือก่อนแล้วมาเฉลยทีหลัง /หรือบางทีก็กลับมาเขียนลงรายละเอียดให้เคลียร์มากกว่าเดิม เพราะคนเขียนเองก็สื่อสารไม่ชัดเจน แต่ส่วนใหญ่ผมไม่ค่อยตอบเม้นต์ที่ถามถึงรายละเอียดเนื้อเรื่อง เพราะคิดว่าเดี๋ยวค่อยไปเขียนลงในนิยายก็ได้ เพราะใจจริงอยากเล่าเนื้อเรื่องผ่านนิยายมากกว่าที่คนเขียนจะมาอธิบายให้คนอ่านฟังโดยตรง

แต่พอดีเม้นต์ของคุณสวยตรงใจคนเขียนเป็นพิเศษ ก็เลยอยากจะอธิบายในสิ่งที่คุณสวยตั้งข้อสังเกต เพราะคนเขียนก็ตั้งใจเขียนให้เป็นอย่างที่คุณสวยรู้สึกแหละครับ ^^

คือตามเนื้อเรื่องในนิยาย บอลเป็นเด็กอายุ 14 เป็นเด็กที่กำลังจะเข้าสู่วัยรุ่น ในขณะที่ก้านอายุ16ซึ่งเป็นเด็กหนุ่มวัยรุ่นเต็มตัว


เพราะฉะนั้น มุมมองความรักของบอลกับก้านก็จะต่างกันตามวัย (ช่วงอายุที่ห่างกัน2ปี ในช่วงวัยรุ่น สำหรับผม ความคิดความอ่านจะต่างกันค่อนข้างมากจากประสบการณ์ของคนเขียนนะครับ ผมก็เลยตีความตัวละครออกมาแบบนี้ )

บอลเห็นก้านเหมือนพี่ชายสุดเท่ เป็นฮีโร่ เป็นไอด้อล บอลทำตามที่ก้านสั่งเสมอเพื่อเป็นการเอาใจก้าน รวมถึงการมีเซ็กส์ครั้งแรกที่เถียงนาด้วย ทำไปเพราะอยากเอาใจก้านบวกกับความอยากรู้อยากลองตามประสาเด็กกำลังโต

แต่พอทำๆไปแล้วก็รู้สึกดี ยิ่งก้านคอยดูแลเอาใจใส่แบบคนรัก ความรู้สึกก็เลยพัฒนาไปเป็นความรักที่โตขึ้นทีละน้อย แต่ก็ยังมีความเป็นเด็กอยู่ในตัวมากอยู่ดี

ส่วนก้านเป็นเด็กหนุ่มวัยรุ่นเต็มตัว ตามประสาเด็กหนุ่มลูกทุ่งๆ ความรักครั้งแรกก็จะจริงจัง เร่าร้อน ทุ่มเทมากเป็นพิเศษ
อยากมีอนาคตร่วมกัน ประมาณนั้น (ไม่รู้คนอื่นเป็นหรือเปล่า แต่รักครั้งแรกของผมก็ประมาณนี้แหละ ^^)

แต่ถ้าคนอ่านรู้สึกกับนิยายแตกต่างกันออกไปก็ไม่แปลก และผมก็รู้สึกดีกับเม้นต์วิเคราะห์วิจารณ์ต่างๆ สำหรับผม การที่นิยายที่ตัวเองเขียนทำให้เกิดการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันเป็นสิ่งที่คนเขียนจะรู้สึกภูมิใจมากๆครับ


เอาเป็นว่าขอบคุณผู้อ่านที่ติดตามทุกท่านนะครับ กำลังใจจากคนอ่านมีความหมายกับคนเขียนมากเลย ขอโทษด้วยนะครับที่ไม่ได้ตอบทุกเม้นต์ แต่ถ้ามีคำถามหรือวิจารณ์ติชมก็เม้นต์ได้ตามสะดวกเลยนะครับ..

ลืมลงไปว่าตอนนี้นับถอยหลังตอนที่ 5 เหลืออีก 4ตอนทุ่งกามก็จะจบแล้วครับ ^^
*sneak peak ตอนหน้าคือ ทุกคนจะรู้ความลับระหว่างทวนกับต๋องแล้วครับ ^^


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
วิชัย
Guest

36. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #35
 
27-May-14, 03:39 AM (SE Asia Standard Time)
 
   โอ้วววว โชคดีที่ยังไม่นอน

ขอบคุณครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สงัด
Guest

37. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #36
 
27-May-14, 04:32 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ตื่นเต้นและมันส์มาก อยากอ่านตอนสมหมายจัดน้องเบิ้ม
อยากเห็นเบิ้มรุกด้วย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
หมอกลวงแห่งน้ำ
Guest

38. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #37
 
27-May-14, 09:31 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ดีจังจังมาต่อแล้ว อยากจะบอกว่าแวะเข้ามาดูกระทู้ทุกวันเลย

ที่ถามว่าเคยแต่งเรื่องนี้ในอีกแบบนึงไว้ก่อนรึเปล่าเพราะนอกจากจะมีชื่อตัวละครเหมือนกันแล้วยัง ชื่อเรื่องเดียวกันด้วยน่ะครับ

http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=21240

ถ้าใช่ เอามาทำเป็นภาค 2 ก็ได้นะครับในลิงค์ที่เอามาให้ดูเพิ่งแต่งไว้ตอนเดียวเอง ผมอ่านที่เกริ่นไว้โดยเอาก้าน ใน palm plaza มาจินตนาการแล้วฟินเลย 5555


อยากให้มีภาค 2 ก้าน & บอล นะครับ อ่านช่วงของสองคนนี้แล้วมีความสุข

ส่วนตอนล่าสุดที่ต๋องเจอ ผมว่ามันแปลกๆ ไปนิด ยังไงไม่รู้ ไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วมด้วยเหมือนตอนชัย โดนข่มขืน อันนั้นชอบ

ยังไงก็เป็นกำลังใจและติดตามต่อไปนะครับ ถ้าแต่งเรื่องนี้จบแล้ว มีแผนจะเขียนเรื่องใหม่ต่อไหมครับและติดตามได้ที่ไหนบอกด้วยนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
test
Guest

39. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #38
 
29-May-14, 05:33 PM (SE Asia Standard Time)
 
   test


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ฟิน ฟิน ฟิน
Guest

40. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #39
 
29-May-14, 05:39 PM (SE Asia Standard Time)
 
   คุณ Andrew ครับ คุณทำผมน้ำแตกไม่รู้กี่ครั้งกี่หนแล้ว กะนิยายเรื่องนี้
ฉากเซ็กส์เอ็กซ์แตกฝุดๆ ถ้าไม่ได้เอาน้ำออกมาซักอาทิตย์แล้วหลงมาอ่านนี่
แค่กลางๆ เรื่องบางตอน น้ำผมแตกเลอะกางเกงทุกที โดยเฉพาะฉากที่มีเดช

ส่วนก้านกะบอลนี่ อ่านแล้วไม่มีหมอนจิกตูดตัวเองแทนครับ มันกลมแน่นพอกะหมอน 5555

มาลุ้นตอนต่อไป แต่อ่านๆ ไป เหมือนก้านกะบอลจะไปกันคนละทางยังไงไม่รู้
ส่วนเดชจะลงเอยกะใครหนอ ลุ้นๆๆ จะเอาเดชไปลงเอยกะหมอหนุ่มจากกทม.คนนั้นมั้ยอ่า 55555
รับรองคดีพลิก ฟินกระจาย

ขอบคุณที่ช่วยจินตนาการบทรักทุกบท ความเสียวทุกฉากครับ

ปล. เพิ่งหลุดแอดห้าวันนี้ ดีใจจุงเบย โพสติดซะที


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
วิชัย
Guest

41. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #40
 
31-May-14, 02:46 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ต่อเลยครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สกุณาวจี
Guest

42. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #41
 
01-Jun-14, 10:18 PM (SE Asia Standard Time)
 
   แอร้ยยยยเขิลจุง เขิลมั่กมากกก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
พี่เสือ
Guest

43. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #42
 
02-Jun-14, 07:15 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เร้าใจและเงี่ยนมากครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มะจาเด๋ ดรูมๆๆ
Guest

44. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #43
 
02-Jun-14, 01:10 PM (SE Asia Standard Time)
 
   แฉะไปหมดเลยค่ะ สนุกมว๊ากกกกก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
อัญมณี
Guest

45. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #44
 
02-Jun-14, 04:58 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ไม่อยากให้ทุ่งกามจบเลยค่ะ ยืดเรื่องแบบช่องเจ็ดสักสิบตอนได้มั้ยคะคุณAndrew""""ขอบคุณค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ฟิน ฟิน ฟิน จิ้นกระจาย
Guest

46. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #45
 
02-Jun-14, 11:27 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มาต่อไวๆ นะครัช คุณ Andrew ผมอ่านทวนตอนเก่าๆ ฉากเสียวทุกฉาก
เล่นเอาผมน้ำเกือบทะลักทุกฉาก (พอดีช่วงนี้มีเรื่องให้น้ำแตกบ่อย อิอิ เลยไม่กระฉูดอย่างช่วงก่อน)
ตอนนี้ รอด้วยควยแข็งๆ จนปวดไข่ไปหมดแระ อย่าให้ผมเงี่ยนค้างนานๆ แบบนี้สิครับ
ได้โปรด...


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
นก
Guest

47. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #46
 
03-Jun-14, 03:54 AM (SE Asia Standard Time)
 
   นกอ่านแล้วเสียวมากค่ะ ขอบคุณนะคะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Tata young
Guest

48. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #47
 
03-Jun-14, 09:23 PM (SE Asia Standard Time)
 
   done ka


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ก้านแฟนคลับ
Guest

49. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #47
 
04-Jun-14, 12:45 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณมากค่ะ อยากจิ้นก้านกับบอลไปนานๆค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
นายNop
Guest

70. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #35
 
06-Jul-14, 09:00 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เกิดอะไรขึ้นกับคุณ Andrew รึป่าวครับ เงียบหายไปเลย
กลับมาต่อเร็วๆนะครับ หลายคนยังรอคุณอยู่


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สวย
Guest

74. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #35
 
18-Jul-14, 02:35 AM (SE Asia Standard Time)
 
   แหกแอดมิดมาได้ซะที

ไม่คิดว่า คห.ของดิฉันจะตรงใจคุณมากๆ แอบมโนเล็กๆว่า คห.ของดิฉันคงทำให้คุณแฮปปี้ไม่น้อย เพราะการพยายามเขียนให้คนอ่านรู้ความรู้สึกของตัวละคร โดยไม่ผ่านคำบรรยายเนี่ยมันยาก คนเขียนต้องคิดมาพอสมควร หรือ จริงๆคุณ Andrew อาจจะบอกว่าชิลๆก็ได้ 555

เอาเป็นว่าการที่คุณ บอกว่าตั้งใจเขียนให้อ่านแลัวรู้สึกว่า บอลคิดอะไรกับก้านคนละแบบหรือยังไม่ลึกซึ้งเท่าก้าน(ในตอนนี้) ยิ่งทำให้ดิฉันลุ้นไปใหญ่ว่า คู่นี้จะลงเอ่ยอย่างไรกันเนี่ย ก็ขอว่าอย่าดราม่าด้วยเถิดขอให้คู่นี้สมหวังนะคะคุณ Andrew 555


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
bank
Guest

86. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #35
 
13-Sep-14, 09:35 PM (SE Asia Standard Time)
 
   คุณ Andrew ครับเทียวนี้นานมากเลย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Tony
Guest

50. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #0
 
05-Jun-14, 02:08 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณครับ ชอบๆๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ลั่นทมอารมณ์ค้าง
Guest

51. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #50
 
06-Jun-14, 12:11 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณค่ะ อย่าช้านะคะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ฟิน ฟิน ฟิน อยากจิ้นต่อแว้วค้าบ
Guest

52. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #51
 
07-Jun-14, 05:21 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ตอนต่อไป จะมามะไหร่กันเนี่ย
รอแล้วรออีก ได้โปรดเถอะครับ อย่าทำให้ผมลงแดงเพราะไม่ได้อ่านต่อเลยนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
วิชัย
Guest

53. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #52
 
07-Jun-14, 10:06 PM (SE Asia Standard Time)
 
   รออออๆๆๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Boomgrad click here to view user rating
Member since 2-Apr-13
674 posts, 26 feedbacks, 15 points

54. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #53
 
09-Jun-14, 06:36 PM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail Boomgrad Click to send private message to Boomgrad Click to view user profileClick to add this user to your buddy list Click to send message via AOL IM Click to send message via ICQ  
ติดตามมาตลอดหลายเดือน เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้นะครับ สู้ๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
วิชัย
Guest

55. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #54
 
11-Jun-14, 09:28 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ต่อเลยครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Beside
Guest

56. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #55
 
11-Jun-14, 10:53 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ใจเย็นๆ กันนะคร้าบบทุกท่าน...
ยังไงก็ได้อ่านจนน้ำแตก...เอ๊ย....จนจบกันแน่ครับ

คุณAndrew คงยุ่งๆอยู่อะครับ

ตามรูปการณ์..ยังไงก็คงได้อ่านกันจนจบครับ
เพราะเคยรอเหมือนจะ..เก้อ มาชุด สองชุดและ
แต่สุดท้ายก็ไม่เก้อ...

ว่างๆก็คุยๆกันเองไปก่อนนะครับ
...แต่อย่าวิจารณ์จนทะเลาะกันก็พอ อิอิอิ

ปล. เม้นต่อไป ไม่ต้องมา สวัสดีค่ะ คุณ Andrew นะคร้าบบบบ
เพราะผม..แอนดรวย ครับ
เอิ้กๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
jourdan dunn
Guest

57. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #56
 
12-Jun-14, 06:13 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ดัน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
รังรอง
Guest

58. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #0
 
12-Jun-14, 11:16 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณคุณ Andrew มักมากเลยครับ

อ่านรวดเดียว ทั้งตาทั้ง...แฉะเบย

เป็นกำลังใจให้คุณ Andrew นะครัชชชช


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เพราะความเสือกรอไม่ได้
Guest

59. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #58
 
12-Jun-14, 05:54 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ติดตามอยู่นะคะ เป็นกำลังใจให้คนเขียน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
วิชัย
Guest

60. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #59
 
14-Jun-14, 04:25 AM (SE Asia Standard Time)
 
   รอๆๆๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
วิชัย
Guest

61. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #60
 
15-Jun-14, 03:45 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ดัน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
วิชัย
Guest

62. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #61
 
16-Jun-14, 10:12 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ดัน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
รอ
Guest

63. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #62
 
18-Jun-14, 00:47 AM (SE Asia Standard Time)
 
   รอๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ksenia
Guest

64. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #0
 
18-Jun-14, 04:38 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เข้ามาดันไว้ค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
โบนัสประจำวัน!!!
Guest

65. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #0
 
20-Jun-14, 06:53 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มาให้กำลังใจครับ
รอ รอ รอ อยู่นะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
xman.joo
Guest

66. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #0
 
21-Jun-14, 05:42 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เม้นได้แล้ววว

แวะมาให้ กำลังใจ จขกท ค้าบบบ อิอิ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Bearman
Guest

67. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #66
 
23-Jun-14, 04:18 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ต้องขอชมว่าเป็นอิโรติกสตอรี่ที่เขียนได้ถึงจริงๆ

ถึงแม้จะไม่ได้ประณีตกับลีลาความต่อเนื่องนัก แต่เรื่องแนวนี้จะอะไรนักหนา เข้าใจได้ว่าต้องเขียนทีละบททิ้งช่วงกันไป สำนวนความกลมกลืนมันก็ต่างกันไปบ้าง แต่ยังไงฉากเซ็กซ์ต้องขอยกนิ้วให้ เป็นคนที่เข้าใจจิตวิทยาทางเพศและนำมาใช้กับตัวละครได้เกร๋มาก ซึ่งหายากในนักเขียนไทย วิธีคิดและเล่าเรื่องดูเป็นสากลกว่านักเขียนนิยายตีพิมพ์ทั่วๆไป และแรงผลักดันทางเพศเบื้องลึกของแคแรคเตอร์ตัวละครแต่ละคนนั้นสามารถนำมาเป็น motive ในเรื่องเหมือนหนังยุโรปได้เลย ไม่ใช่ให้พล็อตพาไปแบบเมโลดราม่าอย่างเดียว

นอกจากวิธีการเล่าเรื่องที่มีทั้งดราม่าและอิโรติกด้วยสำนวนที่เด็ดแล้ว ผู้เขียนยังเข้าใจเรื่องเซ็กซ์ได้ลึกซึ้งกว่านักจิตวิทยาทางเพศหลายๆคนด้วยซ้ำ การบรรยายอารมณ์ของตัวละครที่มัวเมาในกาเมแต่ละฉากมีที่มาที่ไปและเข้าใจได้ ทำให้นึกถึงนวนิยายของอุษณา เพลิงธรรมอยู่กลายๆ

เยี่ยมครับ เป็นกำลังใจให้เขียนเรื่องดีๆ ต่อนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
มาบุย
Guest

68. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #67
 
24-Jun-14, 09:33 PM (SE Asia Standard Time)
 
   แต่งจบแล้วก็รีบเอามาลงให้มันจบๆไปสิคะ มัวอ้อยสร้อยรอเรียกรีพลายอยู่หรอคะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ห้อยโหน
Guest

69. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #68
 
03-Jul-14, 08:07 PM (SE Asia Standard Time)
 
   รอ ร้อออ รอ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
KingHyedrianst
Guest

71. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #69
 
16-Jul-14, 05:38 AM (SE Asia Standard Time)
 
   รออ่านต่อนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ฟหกด่าสว
Guest

72. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #71
 
16-Jul-14, 11:40 AM (SE Asia Standard Time)
 
   นานจังเลยยยย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ฟหกด่าสว
Guest

73. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #0
 
17-Jul-14, 11:23 PM (SE Asia Standard Time)
 
   แงงงง นานจัง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ฟหกด่าสว
Guest

75. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #73
 
18-Jul-14, 12:44 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ดันๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

Guest

76. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #75
 
19-Jul-14, 04:31 PM (SE Asia Standard Time)
 
   สุดยอด


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ttt_777
Guest

77. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #76
 
27-Jul-14, 04:59 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบคู่ก้านกับบอลมากครับ
ความโรแมนติกและเข้มแข็งในตัวคนๆเดียวของก้าน
กับหนุ่มน้อยไร้เดียงสาอย่างบอล รักเลย คู่นี้


แต่ฉากที่นักเรียนปิดห้องรุมเอาต๋องก็สุดยอดมากครับ เด็กหนุ่มนักกีฬาหุ่นฟิตเสี้ยนจัด
ต้องเร่าร้อนน่าดู

เข้ามาเม้นท์หลายทีแล้วติดแอดมิน5 ตลอดเลย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ตุ๊ดป.5 คะ
Guest

78. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #77
 
27-Jul-14, 07:18 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบคู่เบิ้ลกะลุงหมายมากคับ

คราวหน้าขอจัดเต็มคู่นี้หน่อยนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Thaiman
Guest

79. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #0
 
30-Jul-14, 01:34 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ปักหมุด รอคุณ Andrew มาต่อไว ๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
guest
Guest

80. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #79
 
18-Aug-14, 07:31 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เข้ามารอ ครับ
เพิ่งเริ่มอ่านเมื่อวาน
หนึบๆทั้งคืนเลย

ใกล้จบแล้ว
รอฉาก DP ด้วยได้ไหมครับ
อยากเห็นทวนโดน DP ครับ (สะใจ+สมน้ำหน้า)
เอาเป็น เดช ด้วง ทวน
หรือ ต๋อง โต้ง ทวน ก็ได้ครับ

+ขอเดชโดนก้านเย็ดด้วยครับ
เอาแบบ เดชแตกเองโดยไม่ต้องชักนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เพิ่มเติมนิสนุงครับ
Guest

81. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #80
 
22-Aug-14, 10:09 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >เข้ามารอ ครับ
>เพิ่งเริ่มอ่านเมื่อวาน
>หนึบๆทั้งคืนเลย
>
>ใกล้จบแล้ว
>รอฉาก DP ด้วยได้ไหมครับ
>อยากเห็นทวนโดน DP ครับ (สะใจ+สมน้ำหน้า)
>เอาเป็น เดช ด้วง ทวน
>หรือ ต๋อง โต้ง ทวน ก็ได้ครับ
>
>
>+ขอเดชโดนก้านเย็ดด้วยครับ
>เอาแบบ เดชแตกเองโดยไม่ต้องชักนะครับ


เพิ่มตรงนี้นะครับ เน้นเลย ว่าอยากได้ แค่จิ้นเอง น้ำก็แตกไปหลายรอบแล้ว ซี้ดดดดดดดดส์
+ขอเดชโดนก้านเย็ดด้วยครับ
เอาแบบ เดชแตกเองโดยไม่ต้องชักนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Tony
Guest

82. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #0
 
23-Aug-14, 08:13 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบครับ มาให้กำลังใจ จขกท


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
KingHyedrianst
Guest

83. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #82
 
03-Sep-14, 07:45 AM (SE Asia Standard Time)
 
   Andrew ผมรออ่านอยู่นะครับ ขอบคุณครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
iart
Guest

84. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #83
 
04-Sep-14, 10:22 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เข้ามารอทุกวันเหมือนเดิมนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Yggdrasil
Guest

85. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #84
 
06-Sep-14, 09:40 AM (SE Asia Standard Time)
 
   รอนานมากเลยค่ะ แต่ก็ยังรอต่อไป เป็นกำลังใจให้ค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
gymbig
Guest

87. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #85
 
19-Sep-14, 08:55 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เข้ามาเป็นกำลังใจให้เขียนต่อครับ ชอบๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
kr
Guest

88. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #87
 
02-Oct-14, 04:19 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ดันน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ํYggdrasil
Guest

89. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #88
 
22-Oct-14, 10:39 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ยังไม่มาอีกเหรอครับนี่.....


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
จากใจแฟนๆ
Guest

90. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #89
 
25-Oct-14, 11:41 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ถ้าแต่งไม่ทันหรือติดขัดอะไรก็ควรจะมาอัพเดตสถานะให้คนตามอ่านได้รู้ข่าวคราวบ้างนะครับ ไม่ใช่หายไปเลยแบบนี้ พูดตรงๆนะ ผมไม่แน่ใจว่าคนแต่งยังมีชีวิตอยู่หรือเปล่า หรือเลิกแต่งไปแล้ว หรือยังไง เป็นคนหนึ่งที่ติดตามอ่านมาแต่แรกและเข้ามาเช็คตลอดว่ามีการอัพเดตเพิ่มหรือยัง เข้ามาเช็คดูก็หลายเดือนแล้วยังไม่มีอะไรเลย เราให้เกียรติติดตามเรื่องราวของคุณ คุณก็ควรให้เกียรติพวกเราด้วยนะครับ ด้วยความเคารพ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Thaiman
Guest

91. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #0
 
30-Oct-14, 12:14 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ครั้งนี้ดูท่า คุณ Andrew จะหายไปนาน คนอ่านยังรออยู่นะครับ คุณ Andrew


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Yggdrasil
Guest

92. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #91
 
01-Nov-14, 08:18 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ชั้นมารอพี่ที่ทู้นี้ทุกวันนน...


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Thaiman
Guest

93. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #0
 
12-Jan-15, 11:25 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เข้ามารอ คุณ Andrew รีบกลับมาเขียนต่อนะครับ รออยู่


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Yggdrasil
Guest

94. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #93
 
14-Jan-15, 09:03 PM (SE Asia Standard Time)
 
   รอเธอจนเหนื่อยหัวใจ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
หีหี
Guest

95. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #94
 
15-Jan-15, 04:19 PM (SE Asia Standard Time)
 
   รอตั้งแต่เอ็นท์ติด จนตอนนี้กูรอซิ่วอยู่ ก็เงียบเหมือนเป่าหี


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Yggdrasil
Guest

96. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #95
 
15-Jan-15, 07:39 PM (SE Asia Standard Time)
 
   สงสัยจะรอรี 100 อิอิ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
นักอ่าน
Guest

97. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #96
 
19-Jan-15, 05:46 PM (SE Asia Standard Time)
 
   รออยุ่นะคับบ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
run
Guest

98. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #97
 
29-Jan-15, 06:42 PM (SE Asia Standard Time)
 
   98


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
runrun
Guest

99. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #98
 
29-Jan-15, 06:43 PM (SE Asia Standard Time)
 
   99


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
100
Guest

100. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #99
 
29-Jan-15, 06:44 PM (SE Asia Standard Time)
 
  


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ํYggdrasil
Guest

101. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #100
 
26-Feb-15, 08:55 PM (SE Asia Standard Time)
 
   รีบมาต่อเถ่อะค่ะคุณขาาาา


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ยุ้ย
Guest

102. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #0
 
31-Mar-15, 09:18 PM (SE Asia Standard Time)
 
   กรี๊ซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซ

มาต่อแล้วค่าาาาาาาาา

คิดถึงคุณ Andrew มากมายยยยย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Chayra ชรา-ณี
Guest

103. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #102
 
14-Jun-15, 10:15 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >กรี๊ซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซ
>
>มาต่อแล้วค่าาาาาาาาา
>
>คิดถึงคุณ Andrew มากมายยยยย

.
.
.
ไหนคะคุณ?


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
abc
Guest

104. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #103
 
14-Jun-15, 04:04 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มาต่อเถอะะะะะะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Yggdrasil
Guest

105. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #104
 
15-Jun-15, 03:58 PM (SE Asia Standard Time)
 
   พี่รอจนเหนื่อยหัวใจแล้วนะคะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Bank
Guest

106. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #105
 
06-Aug-15, 03:04 PM (SE Asia Standard Time)
 
   Ty


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แอนทัวร์ เวียนนา
Guest

107. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #106
 
14-Aug-15, 08:43 PM (SE Asia Standard Time)
 
   .
.
.
ยังไม่มาาาาาาาา
.
.
.


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Bank
Guest

108. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #107
 
31-Aug-15, 11:29 PM (SE Asia Standard Time)
 
   คุณAndrewครับ เข้ามาตอบกระทู้บ้างสิครับ
ทุกๆคนยังรอคุณอยู่นะครับ นานแค่ไหน
นานแค่ไหนก็จะรอครับ
ผมเชื่อว่าทุกทุกคนคิดถึงคุณAndrewมากนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
หม่อมสามหย๋อย
Guest

109. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #108
 
25-Oct-15, 01:16 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ถูก คสช. จับไปปรับทัศนคติ
กลับมาคงเดินขาถ่างแน่ๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ยังมา
Guest

111. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #109
 
15-Aug-16, 01:51 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มายัง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
m
Guest

110. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #0
 
14-Aug-16, 07:22 PM (SE Asia Standard Time)
 
   อยากให้มาต่อครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ㅠㅠ
Guest

112. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #110
 
28-Oct-16, 01:09 AM (SE Asia Standard Time)
 
   พรี่หายไปไหนแล้วอ่าาาาา


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
RomanKiss click here to view user rating
Member since 20-Mar-17
533 posts, 4 feedbacks, 7 points

113. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #0
 
15-Apr-17, 07:16 AM (SE Asia Standard Time)
Click to send private message to RomanKiss Click to add this user to your buddy list  
ตกลงเรื่องนี้ผู้เขียนทิ้งล่ะใช่ป่ะ? เขียนได้ดีขนาดนี้ เสียดายจัง

เซิ้งสิ! https://www.youtube.com/watch?v=gFlTwAIaRh4

ถ้าจะหัวเน่าตอแหลซ้ำๆซากๆวนไม่จบ มีปัญหากับโมกับบอร์ดไม่เลิก
ก็ไม่ควรใจสัตว์จนเกินไป ช่วยจ่ายค่าใช้ทรัพยากรบอร์ดด้วยนะอีจัณฑาล


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
TT
Guest

114. "RE: +.+.+. ทุ่งกาม (กระทู้ 2) .+,+.+"
In response to message #113
 
18-Jan-18, 06:39 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มาต่อเถอะครับค้างมานานแล้ว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic

*** ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ ที่สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลอื่น
ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link "แจ้งลบข้อความ" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งมาได้ที่ ryubedroom@yahoo.com

Our Sponsor


Copyright Palm-Plaza,Inc. All Rights Reserved.


 free counters