We have no responsibility for the contents in this web community!

ถ้าเข้ามาแล้วพบว่ากระทู้ไม่เรียงตามวัน/เวลา ให้คลิ๊กตรงคำว่า Date/Time ที่อยู่ตรงแถบสีม่วงๆ นะครับ


ห้ามลงประกาศโฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ยกเว้นสปอนเซ่อร์!!!!!

*** ห้ามใช้เนื้อที่บอร์ดเพื่อแอบแฝงขายบริการทางเพศ ***

RBR Section


Register
สมัครสมาชิก


What's RBR?
ต่ออายุสมาชิก

**** ส่วนบริการเข้าบอร์ดลับเฉพาะสำหรับสมาชิก RBR (บอร์ดรูป Devil), (บอร์ดวีดีโอ Zombie) ต้องการติดต่อสอบถาม ส่งเมลล์ที่ ryubedroom@yahoo.com เท่านั้น ****

กรุณาคลิ๊กที่นี่และ Bookmark ไว้ด้วยครับ

Palm-Plaza.com

Subject: "เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "     Previous Topic | Next Topic
Printer-friendly copy     Email this topic to a friend    
Conferences Story Club Topic #656
Reading Topic #656
x
Guest

"เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
 
08-Nov-14, 03:03 AM (SE Asia Standard Time)
 
   http://www.youtube.com/watch?v=A1ncrVtr9Es

เค้าไล่มาจากLover อ่ะครับ 555 เลยมาโพสห้องนี้

คือผมก็มีประสบการณ์แบบนี้ ตอนมหาลัยปีหนึ่ง เอกชนชื่อดัง ผมมาจาก ตจวครับ
ในวันเรียนวันแรก ผมไปสะดุุดตากับ หนุ่มคนหนึ่งแบบว่าเค้าขาวใสออร่ามากคือครั้งแรกที่เจอก็ใจระทึกเลย แบบว่าเขิลอายในใจ หน้าแดง(เค้าเป็นดาราวัยรุ่นที่ไม่ค่อยดังส่วนมากจะถ่ายโฆษณา)
แบบว่าพวกดาราร่วมรุ่นหมองไปเลย ผมไปวันแรกก็มีเพื่อนเยอะเลยครับ
เพราะผมดูสดใส ร่าเริงเข้ากับคนง่าย ยิ้มเก่ง มองก็ได้แอบมองๆเค้า ส่วนใหญ่เค้าจะอยู่คนเดียว

แต่ทุกครั้งที่มองไปที่เค้า ผมก็จะเห็นเค้ามองผมแล้วหลบสายตาไปทางอื่นตลอด
จนผ่านมา2-3วัน ผมมีคลาสนึงที่ต้องเรียนด้วยกัน ผมนึกว่ายังไม่มีใครมาผมก็เปิดประตูเข้าไป เห็นเค้านั่งอยู่ก่อนแล้ว เค้าก็มองมาที่ผมแล้วยิ้ม ผมงี้ใจเต้นตุ๊บๆเลยครับ
เค้าก็เรียกให้ไปนั่งกับเค้า ผมก็ไปสิครับแต่ก็เขิล เค้าถามคำผมก็ตอบคำ เค้าก็ยิ้มๆแล้วบอกว่าชื่อโอ๋นะ ผมชื่อเอ็กซ์นะ ผมก็ก้มหน้าก้มตาอ่านหนังสือต่อไปแบบใจสั่นๆแกล้งอ่านแต่ไม่รู้เรื่องไรหรอก จนจบคลาสเค้าก็ชวนผมไปกินข้าว ผมบอกมีเพื่อนๆรออยู่ ไปด้วยกันมั๊ย เค้าไม่ไป บอกว่าไว้วันหลังละกัน ผมบอกเทอมหน้าก็ลงเรียนsecเดียวกันดิ จะได้ไปกินข้าวด้วยกัน มีเพื่อนเยอะแยะ
ผ่านไปอีกอาทิตย์นึงระหว่างรอเรียน เค้าก็เดินมาหาผม แล้วเอาโบว์ชัวส์มาให้ แล้วผมก็อ่านดู เห้ย!ประกวดดัชชี่บอย เอามาให้ทำไม เค้าตอบกลับมาว่าเอ็กซ์น่ารักดี น่าลองดูนะ ผมบอกไม่เอาผมไม่กล้าโอ๋ไปสิ โอ๋น่าจะได้ชัวส์ๆ เพราะโอ๋สูงด้วย โอ๋สูงประมาณ180+ ผม175 ผมคงไปสู้กับเด็กกรุงไม่ได้หรอก หล่อๆเยอะ ขืนขึ้นไปบนเวทีผมตกรอบแรกจะเอาหน้าไปไว้ไหน ก็ทำหัวเราะ555 กลบเกลื่อน แต่ผมรู้สึกดีใจ ปลื้มใจที่ได้คุยกับเค้า แล้วเพื่อนๆก็มา โอ๋เลยขอตัวก่อน
คือตอนนั้นผมเด็กมาก ผมไม่รู้หรอกว่าเกย์ใน กทม เค้ามีมุกจีบกันยังไง ผมยังไม่ทันโลกเท่าไหร่
ผมกับโอ๋ก็เป็นแบบนี้ประมาณเทอมนึง คือต่างคนก็ต่างแอบมอง จนเพื่อนถาม มึงมองอะไร หน้าแดงทำไม ก็บอกป๊าวววไม่มีไร นึกไรฮาๆขึ้นมา แล้วเพื่อนก็ชอบมาเมาท์เรื่องโอ๋กันบอกว่าหล่อมาก แต่ขี้เก๊กชิปหายบลาๆ พอคลาสวันพุธทีไรผมก็ไปนั่งเรียนกับโอ๋ประจำ แล้วก่อนจะสิ้นเทอมโอ๋ก็บอกว่าวันนี้ไปกินข้าวกับโอ๋นะ ผมเลี่ยงมาตลอด ก็เลยเอาวะ โอเคตกลง ก็ไปกินร้านข้าวหรูข้างๆมอ คนที่มอผมจะเรียกร้านนี้ว่าเลอรักเซ่ โอ๋ก็ถามว่ารู้จักร้านนี้มะ ผมก็บอกรู้จักมากินบ่อย เค้าก็บอกป่าวเค้าบอกเค้ารู้แล้ว เค้าเห็นประจำ แต่ที่เค้าถามเค้าหมายถึงร้านนี้เมื่อก่อนมันชื่อเฌอแตม ก็เลยมีเรื่องคุยสารพัดเรื่อง แต่เรื่องที่ดูคุยสนุกมากๆคือเรื่องหมา เค้าเป็นคนรักหมาผมก็รักหมา ก็หมดวันนั้นไปอีกวัน
พอช่วงปิดเทอม เค้าก็ชวนผมไปนั่นไปนี่ตลอด ไปดูเค้าเดินแบบกะหมามั่งอะไรมั่ง ดูหนัง แล้วจะลงทะเบียนเทอมสอง เพื่อนผมก็ให้ผมเป็นคนลงทะเบียนให้เพราะจะได้เรียนด้วยกัน โอ๋ก็มาขอให้ผมลงทะเบียนให้ด้วย ผมคงพิมพ์ยาวไปละแล้วก็ไม่ได้ประติดประต่อก็ขอโทษด้วยนะครับ เพราะมันไม่ใช่เรื่องแต่ง ถ้าใครอยากฟังอีกผมก็จะมาเล่าต่อนะครับ

ลืมเล่าช๊อตเด็ดให้ฟังเพราะมีเรื่องเสียวๆนิดๆหน่อยๆ คือมีวันนึงที่จะสอบวิชาที่เรียนวิชาเดียวกับโอ๋ โอ๋ก็มารับผมไปนอนบ้านโอ๋ ไปติวกัน หลังจากติวเสร็จก็มานอนกันคืนนั้นผมนอนไม่หลับทั้งคืนเพราะใจมันเต้นตุ๊บๆตลอด บางครั้งโอ๋จะเอามือมากุมมือผม ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร จน6โมงเช้าตื่นกัน โอ๋ก็อาบน้ำก่อน แล้วพอาบเสร็จก็มาเช็ดตัวในห้องผมก็แอบมองแว๊บๆ โอ๋ก็ใส่กางเกงในสีขาว หุ่นดีมากๆ(เลือดกำเดาไหล) ตุงมาก แล้วดูโอ๋ก็พยายามยัดโอ๋น้อยลงในกางเกงสแล๊คอย่างค่อยๆเป็นค่อยๆไป อิอิ
แล้วมาปลุกผมไปอาบน้ำ ระหว่างทางก็ถามผมว่าเมื่อคืนนอนไม่หลับหรอ รู้ได้ไงอ่ะ โอ๋บอกนอนไม่หลับเหมือนกัน555 แล้วปี1เทอม1ก็ผ่านไป

ปล.ผมไม่เคยมีแฟนมาก่อน มีสาวๆมาจีบเยอะ แต่ในกลุ่มผมเป็นเด็กเรียน พ่อแม่ก็คอยสอนตลอดว่าอย่าเพิ่งมีแฟน แล้วในใจลึกๆก็รู้ว่าตัวเองชอบผู้ชาย แต่ยังไม่ยอมรับเท่าไหร่


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP |
|
| 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน
Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

 

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic
x
Guest

1. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #0
 
08-Nov-14, 03:09 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมขอออกตัวไว้ก่อนนะครับว่าผมพิมพ์ไปได้2-3บรรทัด แล้วก็ลบทิ้งไปหลายรอบมาก เพราะตัวเองอ่านแล้วก็งงๆ เคยสงสัยเพื่อนๆในบอร์ดที่สามารถพิมพ์อะไรได้ยาวๆเหมือนกันว่าเก่งจัง ทำได้ไง คือผมไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนแล้วจะจบที่ตรงไหน เพราะในแต่ละวันชีวิตมันก็มีอะไรมากกว่าแค่เรื่องผมกับโอ๋

เช่นอยู่ดีๆวันนึง แฟนของเพื่อนไม่ก็แฟนเก่าของเพื่อนผู้หญิงก็มากระชากคอจะต่อยมั่งอะไรมั่ง แล้วมาถามว่ามึงรู้มะว่ากูเป็นไรกะเป้มั่ง แอมมั่ง เตยมั่ง เพื่อนๆผู้หญิงก็จะวี๊ดว๊ายเพื่อนผู้ชายก็จะมาแยก แล้วต้องอธิบายว่านี่เพื่อนเป้ เพื่อนแอม เพื่อนเตย คือผมก็เป็นอะไรที่แปลกคือเวลาเดินไปกับผู้หญิงในกลุ่มเพื่อน ก็จะมีคนคิดว่าเป็นแฟนกันเพราะเพื่อนผู้หญิงเวลาเดินก็จะชอบจูงมือ รึไม่ผมก็เดินโอบกะเพื่อนเป็นเรื่องปกติ ไม่ใช่แค่กะผู้หญิงนะ ผู้ชายก็เป็น ผมก็จะเจอเหตุการณ์แฟนเพื่อนที่เค้ามีปัญหากันอยู่แล้วจ้องจะเล่นงานอยู่บ่อยๆ แต่ทุกครั้งผมก็ตั้งท่าต่อยคืนอยู่ละ ตั้งกะเข้ามหาลัยก็ไม่เคยได้ต่อยกะใครซักที เลยไม่ได้โชว์ฝีไม้ลายมือที่เรียนมวยมาตั้งกะเด็กเพราะบ้านที่ตจวติดกับค่ายมวยดัง โช๊ะๆๆป๊าบๆๆเอสๆๆ การต่อยตีกันหลังห้องน้ำรึในวัดนี่เป็นงานถนัดของผมอีกอย่าง ถึงผมจะอยู่ห้องคิงมีเพื่อนเป็นเด็กเรียนแต่ผมก็จะเป็นหัวโจกคอยป้องกันและแกล้งเพื่อนๆตลอด ดีดกีตาร์ เล่นกีฬาทุกชนิด แต่ไม่เคย ดูดบุหรี่ กินเหล้า แล้วไม่รู้ว่าไพ่หน้าตาเป็นยังไง ซึ่งมันก็ทำให้ผมกระเสือกกระสนที่ต้องอยากออกจากบ้านมาไกลๆ อยากใช้ชีวิตที่เป็นชีวิตวัยรุ่นจริงๆ ก็เลยเลือกมาเรียนเอกชนในกทม. แล้วก็มีบ้านอยู่ที่นี่ด้วย พอมาอยู่พ่อก็จ้างแม่บ้านคนลาวให้มาคอยดูแลบ้าน ดูแลผม

เอาละเล่าที่มาที่ไปชองผมให้ฟังคร่าวๆจะได้รู้ว่าที่มาที่ไปผมเป็นยังไงจะได้ไม่งงกันนะครับ

พอขึ้นปี1เทอม2 เพื่อนก็เริ่มสนิทผูกพันกันมากขึ้นเริ่มเป็นแกงค์ได้ชัดเจน กลุ่มผมจะถูกเรียกว่าพวกแกงค์ไฮโซดาวมหาลัย เพราะมีเหมือนมีแต่คัดหน้าตาและฐานะมาไว้อยู่รวมกันซึ่งผมก็คงด้อยที่สุดในทุกๆด้าน ยกเว้นผมเป็นคนที่สอบได้ท๊อปทุกครั้งแม้จะอ่านรึไม่อ่าน ติวรึไม่ติว และเป็นตัวที่ทำให้เพื่อนฮา เป็นศูนย์รวมจิตใจของเพื่อนๆ555แต่เทอมนี้แปลกไปเพราะโอ๋จะเข้ามาอยู่ในกลุ่มด้วย แต่โอ๋ก็ยังคงเป็นโอ๋ เป็นคนที่ผมใจเต้นทุกครั้ง ที่ผมเจอทุกเช้า เพราะโอ๋จะเป็นคนโทรมาปลุกทุกเช้า แต่เทอมสองจะเพิ่มออฟชั้นด้วยการมารับทุกเช้า ผมก็เคยสงสัยว่าทำไมโอ๋จะต้องวนรถมารับผม เพราะบ้านโอ๋ใกล้มหาลัยกว่าผมมาก แต่คิดไปว่าโอ๋คงมองผมเป็นเพื่อนที่สนิท เหมือนที่คนอื่นมอง จนรถผมแทบจะสนิมขึ้นถังน้ำมันอยู่ละ แต่มันก็ยังเป็นแบบนั้นทุกวันที่ผมได้เจอโอ๋ทุกเช้า ผมจะรู้สึกตื่นเต้น แล้วก็ชอบมองโอ๋แล้วยิ้มๆ โอ๋ก็จะถามว่ายิ้มทำไม ผมก็ก็จะบอกป๊าว วันนี้โอ๋หล่อดีนะ โอ๋ก็จะบอกว่าพูดแบบนี้ทุกวันจนชินละ แล้วก็จะพาผมไปส่งที่ร้านเสริมสวย โอ๋ก็จะวนรถหาที่จอด พวกผมจะไม่นิยมจอดกันที่ตำจอดรถเพราะมันเดินมาไกลจากตึกเรียน(แล้วผมไม่ใช่ตุ๊ดนะแต่ผมต้องสระผมทุกวัน เพื่อนผู้ชายผมก็จะเป็นแบบนี้ทุกคน)ร้านUTooจึงเป็นร้านนัดพบของพวกผมทุกเช้า) แต่โอ๋ก็ไม่เคยจะใช้บริการพวกนี้นะผมไม่เคยเห็นโอ๋ให้ใครสระผมให้ซักทีแต่ทรงผมโอ๋ก็เท่ห์ได้ตลอด คือพูดง่ายๆว่าเซ็ทผมเองเป็น แต่ผมทำไม่เป็นก็ต้องพึ่งช่างนี่หละ โอ๋ก็จะมาคอยนั่งรอ พร้อมกับเพื่อนคนอื่นก็มารวมๆกันแล้วเข้าเรียนพร้อมกัน

จนผ่านมา2-3อาทิตย์ได้มั้ง ก็จะเริ่มมีดอกไม้มาให้ผม เป็นช่อเลยนะ พร้อมข้อความต่างๆแซวบ้างอะไรบ้าง เช่น วันนี้ทรงผมไม่เท่ห์เท่าเมื่อวานนะ พรุ่งนี้ลองเซทเรียบๆแล้วใส่แว่นบ้างดิอยากเห็น รึอะไรต่างๆ แล้วก็ลงท้ายว่าแอบชอบ ผมก็อายนะที่ต้องหอบดอกไม้ช่อโตๆทุกวันเหมือนผีบ้า ก็ต้องเอาดอกไม้ไปเก็บที่รถโอ๋ก่อน โอ๋ก็ไปด้วยแล้วก็จะมีคำพูดตามหลังเหมือนเสียงพึมพำของโอ๋มาว่าคงชอบมาสิ น่ารักก็งี้หละ อะไรทำนองนี้ แต่หันไปถามว่าโอ๋พูดไรหรอ โอ๋ก็บอกป่าวทำหน้านิ่งๆ ผมก็เฉยๆมาตลอด เพราะผมไม่รู้ว่าโอ๋เป็นไร เพราะโอ๋ก็เป็นคนนิ่งๆมาแต่ไหนแต่ไร ยกเว้นถ้าอยู่กันสองคนเช่นที่บ้านผมตอนเช้าๆ รึตอนที่อยู่ในรถถึงจะยิ้มบ่อยๆ ซึ่งบางทีก็ทำให้ผมหมั่นไส้ว่าไอ้นี่มึงก็เก็กแบบที่เค้าว่าจริงๆหละ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

2. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #1
 
08-Nov-14, 03:13 AM (SE Asia Standard Time)
 
   จะมีโอ๋กะคุณชานนท์2คนที่หละที่เพื่อนๆจะไม่พูดกูมึงด้วย เพราะคุณชานนท์แกไม่ชิน กะท่านชายโอ๋นี่เราเรียกกันมาแบบนี้กันมาจนชิน แต่กะเพื่อนคนอื่นนี่จัดเต็มมากครับ ไอ้โอเพื่อนผู้ชายนี่ปากฉี๊ปากฉี เรื่องต่ำใต้สะดือผู้หญิงนี่ก็ชอบเมาท์กัน เอากันท่าไหน ผู้ชายคนนั้นเริ่ดคนนี้งั้นๆ พวกผู้หญิงก็จะชอบเรียกผู้ชายว่าอีนั่นอีนี่ อีโอ อีพีท อีก๊อฟ อีเอ็กซ์ อีคุณชานนท์ โอ๋เฉยๆ เวลาเพื่อนเฮฮากัน โอ๋ก็จะอยู่ขอบโต๊ะคอยยิ้มสนับสนุนอย่างเดียว ซึ่งนานๆทีผมจะเห็นโอ๋หัวเราะซักครั้ง

ผ่านไปเดือนนึง ช่อดอกไม้ก็ยังมีมาทุกวัน จนสงสัยว่าไอ้รึอีนี่พ่อมึงรวยมาจากไหน เพราะลองถามเพื่อนผู้หญิงว่าดอกไม้พวกนี้มันแพงมั๊ย เพื่อนก็บอกแพงนะ เลยบอกเพื่อนๆว่าเปลี่ยนเป็นซื้อทองให้กูดีกว่ามั๊ย จนมีมาวันนึงก็มีโทรศัพท์มาตอนกลางคืนตอนนั้นผมอยู่ในผับ(ลืมเล่าไปว่าตอนเข้าเทอม2นี่ผมเริ่มกินเหล้า เข้าผับ กลับดึกละ ได้ใช้ชีวิตที่สมใจอยาก แล้วชุดที่ใส่ไปเรียนของ มหาลัยผมคือชุดไปรเวทอะไรก็ได้ เรียนเสร็จก็ไปเดินสยามตกดึกก็เที่ยวทองหล่อ ข้าวสาร กันต่อเลย)เบอร์แปลกๆสวยๆ 081.... โอเครรับได้ ผมก็เลยเดินออกมาคุยข้างนอก เพราะในผับเสียงดังมาก คำแรกที่ปลายสายทักมา เสียงผู้ชาย ว่าไงสุดหล่อขวัญใจผม ผมอึ้งไปเล็กน้อยตอบไปว่า ห๊าอะไรหรอครับ ใครอ่ะ เค้าก็ตอบกลับมาว่าคนที่ส่งดอกไม้ให้ทุกวันไง ผมก็ถามเค้าว่าทำไมส่งมาให้ผมทุกวัน เค้าก็ตอบมาว่าชอบไงน่ารักดี เสียดายมีแฟนแล้ว ผมก็บอกห๊า ไม่มี๊ เค้าก็ตอบว่าไม่มีได้ไงก็มาเรียนด้วยกันทุกวันพากันเดินเอาดอกไม้ไปเก็บที่รถเค้าทุกวัน คนทั้งตึกเค้าก็รู้ว่าเป็นแฟนกัน ผมก็ก็ตอบว่าจะบ้าหรอนั่นเพื่อนผมชื่อโอ๋ แต่นาทีนั้นเองผมหันหลังกลับไป ผมตกใจเลยผมเห็นโอ๋ยืนหน้าเจื่อนๆไม่รู้ว่ายืนตั้งกะเมื่อไร ไม่รู้ว่าได้ยินผมพูดไรไปมั่ง แต่โอ๋ก็ไม่ได้ว่าไร บอกว่านึกว่าหายไปไหนเลยออกมาดู ไม่พูดไรต่อก็เดินเข้าไปในร้านเลย ผมก็เลยคุยโทรศัพท์ต่อ ดูปลายสายจะร่าเริงเป็นพิเศษ บอกว่านี่ก็กำลังจะไปที่นี่เหมือนกัน อยากเจอเค้ามั๊ยล่ะ ผมก็เลยเอ้ารู้ด้วยหรอว่าผมอยู่ร้านไหน เค้าก็บอกว่ารู้สิ แล้วเจอกัน พูดจบก็วางสายไป ผมเดินกลับเข้ามาในร้านก็เห็นโอ๋ยกซดๆเหมือนกลุ้มใจอะไร ก็บอกโอ๋เพลาๆหน่อยดิ เปลืองเหล้า555ทำขำกลบเกลื่อน โอ๋ก็ถามห่วงด้วยหรอ ซึ่งตอนพูดห่วงด้วยหรอนี่ แทบจะเรียกว่าปากโอ๋มาชนที่แก้มผมก่อนที่จะบอกข้างๆหูเพราะในผับมันเสียงดัง แต่ดูเหมือนจะจงใจ(แต่ผมชอบนะ) อยากทำแบบนั้นแก้แค้นคืนมั่งแต่จังหวะไม่ให้


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

3. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #2
 
08-Nov-14, 03:16 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ยอมรับเลยครับว่าใจสั่นมากๆ ที่โดนคนที่เราชอบมานานทำแบบนี้ แต่ผมก็ได้แค่พูดธรรมดาว่า ก็ห่วงสิ โอ๋ก็ยังจะเค้นถามแต่จังหวะนี้ผมรู้ตัวทันเงิบไปด้านหลังเล็กน้อยก่อนที่จมูกโอ๋จะชนแก้มผมไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมต้องทำงั้นทั้งๆที่ก็ชอบ ได้ยินแต่เสียงว่า อะไรนะ ก็ไม่ได้พูดไรกันต่อ จนผ่านไปซักพัก ก็มีโทรศัพท์จาก 081...เบอร์สวยๆเบอร์นั้นอีกแล้ว ผมไม่รับตัดสายทิ้งแล้วเดินมานอกร้านแล้วโทรกลับ เค้าบอกว่าไม่ต้องโทรแล้ว เห็นผมแล้ว ผมก็หันซ้ายหันขวา ดูว่าใครคุยโทรศัพท์อยู่มั่งก็เห็นหลายคน แล้วใครวะ มองไปไกลๆในระยะสายตา เหมือนจะเห็นไอ้ยองยองซอย(ชื่อนี้มีที่มา มีไอ้หน้าหล่อคนนึง ชอบนั่งกินกาแฟหน้าร้าน ข้างๆร้านเซ็ทผมประจำของผม ไอ้นี่มันชอบทำตัวเริ่ดๆเชิ่ดๆเหมือนคุณชานนท์แต่เยอะกว่า บางวันก็ขับเฟอร์ ขับพอร์ช Slkฯลฯ แต่ทรงผมมันจะชอบทำแบบเกาหลี พวกผมเลยเรียกมันว่าไอ้ยองยองซอย เพราะทำเป็นเก๊กแดกกาแฟทุกวันทำยังกะพระเอกในซีรีย์เกาหลี ก็ยอมรับว่ามันประสบความสำเร็จนะ เพราะดูสาวๆก็ชอบมันเยอะ มันก็ยิ้มแย้มดี เพราะเวลาผมเดินผ่านมันทีไรมันก็จะยิ้มให้ผม ผมก็ยิ้มตอบ แต่ก็คิดว่าไอ้นี่แม่งบ้ายิ้มให้กูทำไมทุกวันเรียกก็คนละคณะสงสัยกุจะหล่อมากอันนนี้คิดในใจ แต่มันก็หล่อดี โอ๋ก็เคยบอกนะว่าไอ้นี่ชอบมองผม แต่ผมไม่ใส่ใจอะไรไงเพราะในหัวผม มีแต่โอ๋คนเดียวไง)

เห็นไอ้ยองยองซอยโบกมือหยอยๆเดินใกล้เข้ามาพร้อมเพื่อนผู้ชาย1หญิง1 กับการ์ดอีก4คน เชื่อผมรึยังว่ามันเวอร์ ผมสตั๊นไป10วิ ก่อนจะถามว่านายเองหรอ มันก็บอกอืมวางสายแล้วเดินมาหาผม แล้วบอกเพื่อนให้เข้าไปก่อนเพราะจองโต๊ะไว้แล้วเหมือนกัน
แล้วมันก็ดึงมือผมมาคุยที่เสียงเบาๆไกลคนหน่อยพร้อมกะการ์ดมันโดยที่ไม่ยอมถามผมซักคำว่าผมเต็มใจไปกับมันมั๊ย มันแนะนำกับผมว่า มันชื่อเล้งนะ ผมกำลังจะบอกชื่อ มันก็เรียกชื่อผมว่าเอ็กซ์ เที่ยวที่นี่เสร็จไปทานข้าวกับเล้งมั๊ย ผมบอกไปไม่ได้ เล้งก็ถามว่าเพราะโอ๋หรอ เอ๊ะไอ้นี่รู้ชื่อทุกคนเลยนะ ผมก็บอกใช่ ต้องกลับพร้อมโอ๋ เล้งก็บอกไม่เป็นไรไว้วันหลังไปด้วยกันนะ งั้นวันนี้ไปนั่งพวกพวกเล้งบ้าง เล้งจะพาแฟนไปเปิดตัว ผมก็ห๊ะอะไรนะ ก็ตามนั้นหละเล้งพูด เพราะเอ็กซ์ก็ยังไม่มีใคร ผมก็จีบได้ดิ(ผมคิดในใจมึงถามกูรึยังว่ากูเป็นเกย์รึป่าว) เป็นแฟนกันนะ ผมก็เห้ยเด๋วก่อนดิ ขอตั้งหลักก่อน ขอไปคิด2-3วันก่อนดิ(เป็นไปได้ขอ2-3เดือน รึ2-3ปี) ผมยังไม่เคยมีแฟน แล้วผมก็ไม่ได้ชอบดอกไม้ที่เล้งให้ทุกวันนะมันดูตุ๊ดไป ผมก็พูดตรงๆ ตอนนี้ใจก็เริ่มหวั่นๆ ว่าจะเอาไงดีว๊ะ โดนผู้ชายหล่อฮ๊อตขอเป็นแฟน ผมก็อึกๆอักๆ บอกว่าเล้งเข้าไปก่อนเถอะ เด๋วจะแวะไปนั่งด้วย แต่เรื่องเป็นแฟน ขอคิดก่อนนะ เล้งก็เลยเข้าไปก่อน ซักพักผมก็เดินตามเข้าไปโอ๋ยืนรอที่หน้าทางเข้ามองดูก็รู้เลยว่าไม่สบอารมณ์ถามว่าไปไหนมา ผมก็บอกว่าไปเจอเพื่อนมา เพื่อนเยอะนะเราอ่ะพูดจบโอ๋ก็ฉุดเข้าไปนั่งในร้าน แล้วก็ไปนั่งดูโอ๋ซัดเหล้าต่อจนเมา


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

4. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #3
 
08-Nov-14, 03:23 AM (SE Asia Standard Time)
 
   พอเมาได้ที่ละทุกคนก็เริ่มเต้นกันอย่างบ้าคลั่ง แต่โอ๋จะแค่ยืนโยกหน่อยๆตามฟอร์มเค้าอ่ะ แต่เพื่อนผมรวมถึงโอ๋ก็จะมีผู้ชาย ผู้หญิงมาชนแก้วมาขอเบอร์บ่อยๆ ก็ให้เบอร์มั่วๆกันไป รึไม่ก็ให้เบอร์ผมไป ยกเว้นถ้าตรงสเป๊คมันมันก็ให้เบอร์ตัวเอง(อีพวกเลว) เคยมีผู้ชายที่มาขอเบอร์เพื่อนผู้หญิงไปแล้วให้เบอร์ผมไป เพื่อเป็นการสแกนไปในตัว เพราะมันมั่นใจว่าถ้าคนไหนเป็นเกย์รึอีแอบจะต้องชอบคนแบบผม สุดท้ายไอ้คนที่ขอไปก็โทรมาจริง แต่พอคุยไปคุยมาจะมาจีบผมซะงั้นก็มี โลกนี้ดูยากชะมัด อันไหนชายจริงหญิงแท้ ไม่สามารถแยกออกได้เลย ถ้าไม่ตุ้งติ้งรึสาวประเภทสองไปเลย ขนาดผู้ชายยังแยกสาวประเภทสองบางคนกับผู้หญิงไม่ออกเลย 555

พอเพลงช้ามาทุกคนก็ยืนโยกๆแหกปากไปตามอารมณ์เพลง+เมา ประมาณว่ากูนี้อกหักอยากระบาย อัดอั้นมานาน จังหวะนั้นโอ๋ก็มายืนโอบผมจากด้านหลัง แล้วเอาหน้ามาพาดที่บ่าผม หายใจรดต้นคอ ผมนี้สยิว จั๊กจี้ ใจสั่นสั่น หน้าชาๆเลย ทำตัวไม่ถูกอ่ะ(ไม่ใช่ไม่ชอบนะแต่ตั้งตัวไม่ทัน555)ถ้าเป็นไอ้กอฟ ไอ้พีท ไอ้โอ ไอ้คุณชานนท์รึเพื่อนผู้หญิงคนอื่นๆทำงี้ผมคงจะเฉยๆ พยายามคิดว่าโอ๋เมามากหละ แต่ใจผมมันไปถึงไหนต่อไหนแล้ว จนผ่านไปจะจบเพลงโต๊ะอื่นก็เริ่มนั่งละ อีพวกเพื่อนจังไรก็พอเห็นเป่าปากวี๊ดวิ้วจนคนอื่นหันมามองผมกะโอ๋(เหี้ยเน๊อะ) ผมนี่อยากแทรกแผ่นดินหนีตรงนั้นเลย ดีนะที่กินเหล้าแล้วหน้าแดงถ้าแดงได้กว่านั้นคงระเบิดไปละ ก็เลยรั้งแขนออกบอกโอ๋เมามากแล้วนั่งก่อนเถอะโอ๋ก้อืมๆแล้วนั่งลง ใจก็อยากเดินหนีจากตรงนั้นก่อนมองไปโต๊ะกลางๆหน้าเวที ก็เห็นเล้งยกแก้วชน ทำชี้มาที่ผมคล้ายๆเป็นการเตือนว่ามาได้แล้ว ผมก็เลยเดินไปหาเล้ง ปล่อยโอ๋ฟุ๊บอยู่ที่โต๊ะนั่นหละ แต่ผมก็เดินไปหาเล้งไม่นานมากเพราะไม่รู้จะคุยไรแล้วเสียงก็ดัง พอรู้ชื่อเพื่อนเค้าบ้างแล้วแนะนำตัวดื่มนิดๆหน่อยก็กลับมาที่โต๊ะตัวเองเพราะห่วงโอ๋

แล้วทุกคนก็เตรียมตัวกลับ ผมก็พยุงท่านโอ๋กลับมานั่งที่รถแล้วผมขับเอง แต่เพื่อนๆก็จะไปกินข้าวต้มหน้าวัดบวรกันต่อ(ร้านประจำ) ผมก็บอกเพื่อนว่าไปไม่ได้หรอกโอ๋ไม่ไหวแล้ว ผมก็เลยขอแยกตัวก่อน วันนี้คงต้องพาโอ๋มานอนที่บ้านชัวส์ๆ พอแยกตัวออกมาแค่นั้นหละ ขับรถออกมาซักระยะ โอ๋ก็ดีดตัวขึ้นมาแล้วกดเลือกเพลง"สุดท้ายก็เพื่อนกัน" ฟังวนไปวนมา อ้าวมึงไม่ได้เมานี่หว่าผมคิดในใจ ก็เลยถามว่าคืนนี้โอ๋จะเอาไง นอนไหนเมาจริงรึแกล้งเมาเนี่ย ก็ไม่ตอบนั่งฮัมเพลงกวนติงชะมัด เหมือนตัดสินใจจะพูดอะไรซักอย่าง จนสุดท้ายก็พูดขึ้นมาว่าไปนอนบ้านเอ็กซ์ได้มั๊ย ผมก็ยักไหล่ได้ดิ
เพราะคนอื่นก็มานอนบ่อยๆ โอ๋บอกหมายถึงนอนห้องเดียวกะเอ็กซ์นะ ไม่อยากนอนคนเดียว เพราะถ้าเป็นพวกไอ้พีทไอ้โอผมจะให้มันนอนอีกห้อง ผมก็บอกได้แต่นอนดิ้นนะ โอ๋ก็บอกทำอย่างกะไม่เคยนอนด้วยกันแล้วก็ยิ้มๆ แล้วก็ฮัมเพลงต่อ ผมชอบหน้าตาโอ๋ตอนนี้จังเลยอ่ะตาเยิ้มๆกรุ้มกริ่มเหมือนเจ้าเล่ห์นิดๆ ผมว่าโอ๋ทำหน้าแบบนี้ก็ดูเท่ห์ไปอีกแบบ ผมก็ไม่รู้ดิว่าทำไมผมไม่เคยมองว่าคนอื่นหล่อเท่าโอ๋เลยตั้งกะผมเจอโอ๋ครั้งแรกจนมาถึงตอนนี้


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

5. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #4
 
08-Nov-14, 05:12 AM (SE Asia Standard Time)
 
   พอใกล้ๆจะถึงบ้าน ก็มีโทรศัพท์จากเล้งโทรเข้า ถามว่ากลับถึงบ้านยัง

"ใกล้ละครับ"

แล้วจะนอนเลยรึป่าว

(เอ้าแล้วจะให้กูไปเตะตะกร้อหรอวะ)"ก็คงอาบน้ำก่อนนอนครับ"

"กวนนะเรา"

"รึเล้งจะนอนเลยอ่ะ"

โอ๋พึมพัมเหมือนจะพูดว่าเชี่ยนี่อีกละ

ผมหันไปมองดูโอ๋ ก็เหมือนตั้งใจฟังว่าผมคุยไรกัน พร้อมหรี่เสียงเพลงลง แล้วผมก็คุยโทรศัพท์ต่อ

เล้งถามอีกว่า "นึกว่ายังไม่นอนจะได้โทรไปหา วันนี้ยังไม่ค่อยได้คุยกันเลย"

"เอาไว้วันหลังละกันนะเล้ง ผมยังไม่ตายง่ายๆหรอก เจอกันอีกนาน 55 พอดีเพื่อนมานอนด้วย"

"โอ๋อะหรอ"

"ครับ"

"แล้วทำไมโอ่ไม่ไปนอนบ้านโอ๋"

เอ้ามึงจะเสือกเรื่องกูไปถึงไหนวะคิดในใจ ผมตอบไปว่า"โอ๋เมา แค่นี้ก่อนนะครับ จะเข้าบ้านละ บายครับ"

"Take care นะ"
ผมไม่ได้ตอบไร ก็กดวางสายไปเลย

เข้ามาในบ้านก็บอกโอ๋ให้เอารองเท้าวางไว้ชั้นสูงๆนะ เด๋วอะตอมกัด มันเริ่มโตละ ฟัดรองเท้าผมไปหลายคู่ละ อะตอมนี่เป็นหมาที่โอ๋พาไปซื้อครับ(โอ๋ซื้อให้นั่นแหละ)พันธุ์โอลด์อิงลิชชิฟด๊อก ตอนเอามามันยังเป็นกล้อมกลมมีแต่ขน เหมือนก้อนอะตอมก็เลยตั้งชื่อว่าอะตอม โอ๋บอก็ดีนะ โอ๋ เอ็กซ์ อะตอม อ.อ่างเหมือนกัน ผมก็งงว่าเกี่ยวไรวะ ทำยังกะพ่อ แม่ ลูก

ตอนนี้โอ๋ก็อืมๆทำตามแต่หน้าบึ้งๆ ผมก็ถามว่าเป็นไร หิวหรอ ก็บอกป่าว ผมก็เลยเดินนำโอ๋เข้าห้องนอน โอ๋เดินตามหลังมาก็ปิดประตูดังปั้ง!! เห้ย...เบาๆดิ แต่โอ๋ก็ยังหน้าบึ้งๆ ผมเปิดไฟดาวน์ไลท์ พอสลัวๆ มองดูโอ๋ก็เห็นยังหน้าบึ้งๆ เลยถามว่าโอ๋ปวดหัวป่าว บอกป่าว แล้วทำไมต้องหน้าบึ้งตลอดเลยอ่ะ
"เพราะเอ็กซ์นั่นหละ"ทำท่าหงุดหงิดๆ
"อ้าวเอ็กซ์ไปทำไรให้โอ๋"
พูดจบงานเข้าเลยทีนี้ โอ๋โอบตัวผมเข้าไปกอด แล้วก็จูบโดยที่ผมไม่ทันได้ตั้งตัวเลย แต่ ณ นาทีนั้นผมก้ได้แต่อึ้งทำไรไม่ถูก ปากโดนประกบอยู่ แต่ผมก็ไม่เผยอปากรับการจูบของโอ๋ ตอนนั้นคิดว่าตายแน่ๆกู ดิ้นก็ไม่หลุด จนโอ๋ค่อยๆแหย่ลิ้นเข้ามา ซักพักผมก็เริ่มตอบสนองโอ๋โดยการอ้าปากแล้วยอมให้โอ๋เอาลิ้นเข้ามาในปากผมในที่สุด โอ๋ทำแบบนั้นอยู่นาน จนผมไม่รู้ว่ามันผ่านไปนานเท่าไร ได้แต่หลับตาปี๋กับรับรู้ว่าใจเต้นแรงรัวเหมือนใกล้จะตายแต่ก็มีความสุขมากๆจนน้ำตาไหลออกมาเอง ความคิดตีกันไปหมด จนรวบรวมสติได้ ก็ผลักโอ๋ออก บอก เด๋วโอ๋ พอก่อน โอ๋ยังยื่นหน้าเข้ามาใกล้ๆอีกเหมือนจะจูบต่อ ผมบอกโอ๋พอก่อนดิว๊ะ เยอะไปแล้วนะ ผมเริ่มฉุนนิดๆ(ทั้งๆที่ตอนจูบผมก็ยังรู้สึกดี)โอ๋เมาก็ไปอาบน้ำนอน
"หายเมาละ"
แล้วที่ทำไปมะกี้ละผมพูด
"ตั้งใจทำ"โอ๋ว่ามันถึงเวลาที่ต้องบอกกับเอ็กซ์แล้ว ว่าโอ๋ก็ไม่เคยตัวเองแน่ชัดหรอก ว่ารู้สึกยังไงกะเอ็กซ์ รู้แค่ว่าชอบมอง ชอบที่จะอยู่ใกล้ อยู่แล้วมีความสุข อยากดูแล จนมาวันนี้ เห็นเอ็กซ์คุยโทรศัพท์กับคนอื่น ไปกับคนอื่นที่มองดูก็รู้ว่าเค้าคนนั้นชอบเอ็กซ์แล้วมันปวดใจ โอ๋หึง หวง ไม่อยากให้เอ็กซ์ไปทำยังงั้นกับใคร โอ๋พูดพร้อมทั้งน้ำตา
ผมฟังแล้ว น้ำตาไหลเลย พูดไรไม่ออก เพราะมันเป็นสิ่งที่ผมคิดแบบนั้นกับโอ๋เหมือนกัน
"เป็นแฟนโอ๋นะครับ"
แล้วโอ๋ก็กอดตัวผมแน่นแล้วก็จูบอีกครั้ง คราวนี้ ผมปล่อยตัวปล่อยอารมณ์ไปกับสิ่งที่โอ๋หยิบยื่นมา
นี่สินะ first kissมันรู้สึกดีแบบนี้นี่เอง น้ำตาผมก็ไหลมาเป็นระยะๆเพราะความตื้นตันใจ เราจูบกันอยู่อย่างนั้นนานพอสมควร โอ๋ก็ถามผมย้ำอีกครั้งว่า
"เป็นแฟนกันนะ"
"ครับ"ผมตอบ มองไปดูนาฬิกา เวงกรรมจะตี5ละ ทำไมเวลามันผ่านไปไวจังวะ

ตายห่า!!! ยังไม่ได้ปิดม่าน ผมอุทานออกมาแล้วผลักตัวออกจากอ้อมกอดโอ๋แล้วเดินไปปิดม่าน บอกโอ๋ไปอาบน้ำได้แล้ว
"อาบพร้อมกันป่ะ โอ๋ตอบ"
"ทะลึ่งละ ได้คืบจะเอาศอก"
"นะนะ โอ๋ยังตามเร้า"
"ไม่อาวววววว ไว้ทำใจได้ก่อนดิ"
"เป็นแฟนกันแล้วยังต้องทำใจไรอีก"
"เออน่ะ ผมตอบ"
"ไม่ล้อหรอกว่าเล็ก"แน่ะยังแขวะผมอีก
"ขอยิมบ๊อกเซอร์หน่อย"
ผมก็เดินไปหยิบให้พร้อมผ้าเช็ดตัว
"แล้วแปรงสีฟันละ"
ไม่รู้พี่เชอรี่(แม่บ้านคนลาวบ้านผม)เก็บไว้ไหน ไม่กล้าปลุก
"งั้นโอ๋ใช้ของเอ็กซ์นะ"
"ตามใจถ้าไม่รังเกียจ"
"ใครจะรังเกียจแฟนตัวเองล่ะ ปากยังจูบมาแล้ว"
ผมว่าผมพลาดแล้วหละ เถียงไม่ออกเลย ว่าแล้วโอ๋ก็หยิบเอากางเกงบ๊อกเซอร์กะผ้าเช็ดตัว ฮัมเพลงอย่างอารมณ์ดีเดินเข้าห้องน้ำไป ปล่อยให้ผมนั่งงงกับตัวเองว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมทุกอย่างมันดูรวดเร็ว กระทันหัน มีคนหล่อๆมาขอเป็นแฟนถึง2คนในวันเดียวกัน แล้วผมก็ตกปากรับคำไปแล้วด้วย แล้วชีวิตการเป็นแฟนนี่มันต้องทำไงมั่งว๊ะ แล้ววันข้างหน้าจะเป็นไง แล้วจะบอกเพื่อนๆว่ายังไง นั่งคิดอยู่คนเดียว พร้อมกับรู้สึกลิงโลดในใจว่าเห้อทำไมโอ๋เพิ่งมาขอเป็นแฟนตอนนี้ น่าจะขอตั้งกะวันแรกที่เจอก็คงตกลงไปนานละ(555แอบแร่ดนิดๆ) หูก็ฟังโอ๋ร้องเพลงในห้องน้ำไปด้วย ดูอารมณ์ผิดกับตอนที่เข้าบ้านหน้ามือเป็นหลังมือ(ร้องก็เพี้ยน)

แต่นี่ก็แค่ถือว่าเป็นการเริ่มต้นของผมกับโอ๋เท่านั้น ยังมีอุปสรรคมากมาย ที่ทำเอาผมแทบตายมาแล้วก็มี สุข เศร้าเคล้าน้ำตาปะปนกันไป  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
โดโรธี
Guest

6. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #5
 
08-Nov-14, 06:56 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เรื่องน่ารักดี ถึงXจะทำตัวซื่อบื้อเกินไปก็เถอะ แต่นั่นคงเป็นสเน่ห์อย่างนึงที่ทำให้มัดใจโอ๋ได้ละมัง

อ่านแล้วทำให้หวลนึกถึงเมื่อหลายปีก่อนที่ปาล์มเรามี นิยาย เรื่องเล่า ดีๆ น่าสนใจ มากมาย

รู้สึกดีจัง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

7. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #6
 
09-Nov-14, 08:36 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณครับคุณโดโรธี 555ก็คงซื่อบื้อจริงๆอ่ะครับไม่ค่อยทันคนเท่าไหร่ บางทีก็แอบคิดอะไรเยอะแยะนะครับ เพียงแต่ก็ต้องบอกไม่คงไม่ใช่เอาไว้ก่อนเพราะกลัวคนอื่นจะมองว่าคิดไปเองคิดเข้าข้างตัวเอง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

8. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #7
 
09-Nov-14, 10:18 AM (SE Asia Standard Time)
 
   หลังจากโอ๋อาบน้ำเสร็จ ก็ใส่แต่กางเกงบ๊อกเซอร์เดินเช็ดหัวออกมาจากห้องน้ำ ผมนี่เลือดกำเดาพุ่งเลยอิอิ บ๊อกเซอร์ดูจะสั้นๆไปนิดสำหรับโอ๋แล้วมันก็ตุงๆให้เห็นชัดเจนมาก ผิวขาวๆใสๆอมชมพูของโอ๋มันดูทำให้ชวนมองขึ้นไปอีก แล้วผมที่ยังยุ่งเหยิงมันเพิ่มความเท่ห์ให้โอ๋ไปอีก80เปอร์ ผมว่าผู้ชายดูดีสุดก็คงจะเป็นตอนอาบน้ำเสร็จใหม่ๆนี่หละ คนอะไรหล่อเป็นบ้า แล้วก็เดินมานั่งข้างผม
"เอาเสื้อป่ะ"ผมถาม
"ไม่เอา ไม่ชอบนอนใส่เสื้อ"
"อืม งั้นเอ็กซ์ไปอาบน้ำก่อนนะ"
"อย่าไปนานนะ คิดถึง"
"เว่อร์ละ ไปอาบน้ำนะ ไม่ได้ไปออกรบ ดูหนังมากไปป่ะ"
"ให้ว่องเลย อย่าพูดมาก"
แล้วผมก็อาบน้ำเสร็จ เห็นโอ๋นอนเอามือประสานกันที่ท้ายทอยแล้วหันมาดูผม แล้วพูดว่าแฟนโอ๋น่ารักชะมัด ผมเลยตอบโอ๋ไปว่า
"เอ็กซ์อิจฉาโอ๋ว่ะ"
"เรื่องไร"
"โอ๋มีแฟนน่ารัก"(อิ้วๆๆๆๆๆๆๆเน่าได้อีก)
"เห่อะๆ มานี่เลย"แล้วโอ๋ก็คว้าผมหมับดึงตัวผมไปนอนทับตัวโอ๋
"เชื่อเห่อว่า ว่ามีคนทั้งคณะอิจฉาเอ็กซ์ เพราะแฟนเอ็กซ์ก็หล่อไม่แพ้ใคร"
"ใครแฟนเอ็กซ์ ไม่มี๊ มะกี้พูดเล่น"
โอ๋ทำหน้าเจื่อนๆ "จริงดิ"
"ล้อเล่นน่ะ"
"ยิ้ม แล้วพูดว่า อย่าล้อเล่นแบบนี้นะ มันเจ็บ"
"ขอโทษ ไม่ทำอีกแล้วค๊าบ"
แล้วโอ๋ก็พลิกตัวผมไปอยู่ข้างล่างแทน โอ๋ขึ้นมานอนทับที่ตัวผม แล้วเราก็จูบกันแบบเอาเป็นเอาตายอีกครั้ง จนผมรู้สึกได้ว่ามีอะไรแข็งๆมาดันอยู่ที่ท้องผม ผมก็ใจเต้นอีกละ ตายแน่กูวันนี้ มารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนจะเอื้อมมือไปคว้าหมอนข้าง ตายห่าหมอนข้างไปไหนหมด ผมถอนปากออกจากโอ๋ แล้วดันตัวโอ๋ไปนอนข้างๆ แล้วถามโอ๋ ว่าโอ๋โยนหมอนข้างไปข้างล่างหมดเลยหรอ เพราะผมกะว่าจะเอาหมอนข้างมาไว้เป็นเส้นแบ่งเขตแดนบนเตียงระหว่างผมกะโอ๋ คืนนี้ผมจะไม่ยอมเสียอะไรไปมากกว่าจูบ โอ่ก้พยัหน้าแล้วตอบว่า คืนเอ็กซ์มีโอ๋แล้วจะมีหมอนข้างไปทำไม นั่นเอากะเค้าสิ(ปกติผมจะเป็นมนุษย์พิเศษ คือจะมีหมอนรอบตัวพลิกไปทางไหนก็ต้องได้กอด55 เหมือนคนเป็นโรคขาดความอบอุ่น แล้วโอ๋ก็เอาแขนมาสอดใต้คอผม ให้คอผมทับแขนโอ๋แทนหมอน ผมก็เลยตะแคงไปด้านโอ๋ รู้สึกดีชะมัด
"โอ๋อย่าหลอกผมนะครับ" ผมพูดพร้อมน้ำตาซึม เหมือนมันจะไหลอีกละ
"โอ๋ไม่เคยคิดจะหลอกเอ็กซ์เลยนะ"แล้วก็หอมมาที่หน้าผาก
"ถามไรหน่อยดิ ทำไม ถึงชอบผม ทำไมไม่ชอบ กอฟ โอ พีท นนท์(คุณชานนท์) ทุกคนก็หล่อกันทั้งนั้น"
"ไม่รู้สิ ชอบตั้งกะที่เจอกันครั้งแรกแล้ว แต่ไม่คิดว่าจะชอบได้มากขนาดนี้ เพราะมองดูแว๊บแรกมันก็เด่นออกมาจากคนอื่นๆเลย ยิ่งได้อยู่ใกล้ๆยิ่งมีความสึก จนหลงรักขึ้นมากตั้งกะตอนไหนยังไม่รู้เลย"
"แล้วโอ๋เคยมีแฟน แบบนี้ หมายถึงผู้ชายอ่ะ มาก่อนป่าว ผมไม่เคยมีแฟน โอ๋ก็น่าจะรู้อยู่แล้ว"
"โอ๋ก็ไม่เคยมีแฟนผู้ชายมาก่อนเหมือนกัน แต่ตอนนี้ไม่คิดแล้วว่าผู้หญิงรึผู้ชาย ไม่สนว่าคนจะมองยังไง"
"แล้วโอ๋เคยมีไรกะอรรึป่าว(แฟนเก่าโอ๋ผู้หญิงชื่ออร)"
"มีดิ(โหย ผมนี้สะอึกเลย โกหกหน่อยก็ได้มั้ง เห็นซื่อๆนิ่งๆแบบนี้แต่เคยมีไรกะผู้หญิงแล้ว)เป็นแฟนกัน มีไรกันมันก็ปกติอยู่แล้วนิ"
"แล้วเราเป็นแฟนกัน ไม่มีไรกันได้ป่ะ"
"ทำไมอ่ะ"
"ผู้หญิงกับผู้ชายก็พอว่า ว่าจะมีอะไรยังไง แล้วผมกะโอ๋จะทำยังไง ผมคงไม่ยอมให้โอ๋เอาข้างหลังหรอกนะ"
"โอ๋ไม่ได้คิดไปไกลขนาดนั้น ปล่อยมันเป็นไปเองดีกว่ามั๊ยที่รัก"(เริ่มเรียกสรรนามใหม่)
ตอนนี้ผมกำลังนอนอยู่บนอ้อมแขนของผู้ชายที่แสนจะอบอุ่นคนนึง พร้อมกับความรู้สึกตื้นตัน เหมือนกับว่าเพิ่งรู้ว่าโลกที่มันเคยสวยงาม มันยิ่งสวยงามขึ้นไปอีก เหมือนเป็นคนที่โชคดีที่สุดในโลก
"เอ็กซ์รู้มั๊ยว่าเอ็กซ์เป็นคนที่น่ารักมากๆ แล้วกลิ่นตัวของเอ็กซ์ตอนนี้มันหอมกว่าตอนที่เอ็กซ์ใส่น้ำหอมอีก โอ๋อยากกอดเอ็กซ์ตั้งแต่ที่เอ็กซ์ไปนอนที่บ้านโอ๋แล้ว แต่ก็พยายามห้ามใจไว้ ได้แต่กุมมือเอาไว้ แต่วันนี้ก็เป็นโชคดีของโอ๋ ที่ได้ตัดสินใจพูดมันออกมา ก็ไม่คิดหรอกว่าจะต้องทนฝืนความรู้สึกตัวเองไปทำไม เพราะตอนที่เปิดเพลงให้ฟังในรถก็ดูเอ็กซ์จะไม่ใส่ใจความหมายของมัน มันยิ่งทำให้รู้สึกว่าต้องทำอะไรซักอย่างแล้ว ถ้าได้พูดมันออกไปแล้ว แล้วเอ็กซ์ไม่ตกลง ก็คงจะพอทำใจได้เร็วขึ้น รึหาทางอื่น ตื้อต่อไปก็ค่อยว่ากัน แต่เอ็กซ์ก็รับปากเป็นแฟนโอ๋แล้ว โอ๋ก็มีความสุขสุดๆแล้วครับ โอ๋ก็พูดพร้อมกับน้ำตาเอ่อๆเหมือนกัน"
นี่เรียกว่าแทบจะเป็นครั้งแรกเลยมั้งที่โอ๋พูดอะไรได้ยาวๆขนาดนั้น

แล้วสิ่งที่คาดไม่ถึง โอ๋ก็หันข้างมาทางผมแล้วก็เอามือกุมเป้าผมไว้ ผมก็ตกใจ พยายามดันตัวออก แต่ไม่ได้ละเพราะมืออีกข้างล๊อคคอผมไว้อยู่
"เห้ย โอ๋ อย่าทำแบบนี้ดิ"
"แล้วทำไมมันแข็งอ่ะ"
"แข็งแล้วไง ไม่ได้อณุญาติให้มาจับนะว่อย"
"เห้อ คนอะไร ชอบฝืนความรู้สึกตัวเอง"
โอ๋ไม่พูดป่าวก็เปลี่ยนจากมือที่กุม เป็นล้วงเข้าไป ตอนนี้ผมไม่ดิ้นละ ดิ้นไปก็ไม่หลุดละ ได้แต่นอนให้โอ๋ละเมิดสิทธิเสรีภาพของผม พอโอ๋เห็มผมไม่ดิ้นละ โอ๋ก็เลิกจับไอ้ตัวเล็กของผม แล้วหันมานอนตรงๆ ผมเห้อ ถอนหายใจยาวๆเลย แต่การกระทำมันไวกว่าความคิด โอ๋ก็ดึงมือผมไปกุมที่เป้าโอ๋มั่ง พระเจ้ามันอะเบ่อเร่อเหิ้มเลย ผมก็เลยจับๆคลำๆมันไว้ กำไม่มิด โอ๋ก็เอามือโอ๋ออก ปล่อยให้ผมจับมันเล่น โอ่ก็ถามผมชอบมั๊ย หายกันแล้วนะ ตอนนี้ผมหน้ามืดวิงเวียนไปหมดละ เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้จับไอ้ตัวเล็กของคนอื่น แล้วผมรู้สึกว่าผมไม่มียางอายละ ไม่มีคำพูดใดๆ
"ชอบมั๊ยครับที่รัก"
"อุ่นดีครับ"
"เอ็กซ์จะล้วงจะดูโอ๋ก็ไม่ห้ามนะ เพราะต่อไปนี้ตัวกะใจโอ๋ก้เป็นของๆเอ้กซ์ ตัวเอ้กซ์กะใจก็ต้องเป็นของๆโอ๋นะครับ"
"ครับ"
แล้วโอ๋ก็หอมที่หน้าผากผมอีกครั้ง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

9. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #8
 
10-Nov-14, 02:47 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมนอนจับเจ้าโอ๋น้อยอยู่ซักพักนึง ก็เพลินมือดีแฮะ โอ๋ก็ถามว่าชอบมะไอ้เปี๊ยก ผมเลยบีบสุดแรงด้วยความหมั่นไส้ จนโอ๋สะดุ้งโหยง ไรไอ้เบิ้มผมตอบ ได้ทีแซวใหญ่เลยนะ จริงๆแล้วผมว่าผมก็ไม่ได้เล็กอะไรนะขนาด 6นิ้วหน่อยๆ แต่โอ๋ก็คง7นิ้วกว่าๆ(ผมเคยเอาไม้บรรทัดวัดดูจากโคนด้านบนถึงปลาย) นึกดูแล้วสภาพตอนนั้นผมก็คงปฏิเสธตัวเองไม่ได้หรอกว่าผมก็หื่นเหมือนกัน มีอย่างที่ไหนนอนจับกระเจี๊ยวคนอื่นเล่น 555 ก็มันไม่เคยนี่หว่าอยากรู้ อยากลองอ่ะ ผมก็เลยได้ใจเลยลองล้วงเข้าไปในกางเกง แล้วก็รูดมันเบาๆ โอ๋ก็ไม่ได้ว่าอะไร อิอิสมใจอยาก ซักพักโอ๋ก็บอกเสียวที่รัก อย่าเล่นเด๋วจะแตก อ่อนว่ะนึกว่าจะแน่ผมพูดมั่ง พอพูดจบเท่านั้นหละ โอ๋ก็พลิกตัวมาทับตัวผมแล้วก็เริ่มจูบ ปาก แบบหื่นมากๆ ไซร้ไปที่หูบ้างคอบ้าง เสียวเกร็งไปทั้งตัว แล้วโอ๋ก็ค่อยมาเลียแล้วดูดหัวนมผมเบาๆผมนี่สะดุ้งเลย ไม่คิดว่ามันจะเสียวขนาดนั้น ทำวนไปวนมาอยู่ซักพักก็ลามลงมาถึงสะดือ(โอ้ไม่นะ อย่าได้ต่ำไปกว่านั้นเลยผมคิดในใจ เพราะผมเขิล)ก็ดูจะเป็นไปตามคาด พอถึงสะดือแล้วโอ๋ก็ครอบปากลงที่น้องชายผมทั้งที่ยังไม่ถอดบ๊อกเซอร์ออกเลย แต่ผมก็เกร็งไปหมดแล้ว โอ๋ก็เล้าโลมอยู่ซักพัก ก็ดึงบ๊อกเซอร์ผมลงไปที่เข่า ผมนี่หน้าแดงเลย ได้แต่ครางๆอืมๆในลำคอ โอ๋ก็เริ่มดูดที่หัวมันเบาๆ แล้วไซร้ไปถึงไข่ ขาอ่อน แล้วก็ขบที่ไข่เบาๆผมก็จะสะดุ้งทุกครั้งเพราะมันเสียวมากๆ แล้วก็กับมาดูดไอ้ตัวน้อยของผมต่อ จนผมบอกโอ๋ว่า พอก่อนจะออกแล้ว โอ๋ก็ยิ้มแหะๆ ไหนบอกว่าโอ๋อ่อนไง แค่นี้ก็จะแตกแล้วหรอ แล้วโอ๋ก็ก็ดึงบ๊อกเซอร์ผมทิ้งแล้วจูบปากผมต่อ แล้วก็บอกว่าที่รักทำให้มั่งสิ ทำแบบที่โอ๋ทำ ผมก็ทำพลิกตัวโอ๋ไปด้านล่างมั่งผมก็ทำแบบที่โอ๋ทำหละครับ เงอะๆงะๆ แต่ก็พยายามทำเต็มที่ แต่ผมชอบที่จะดูดหัวนมโอ๋มากกว่าเพราะมันเป็นเม็ดสีชมพูดระเรื่อ ขบเบาๆโอ๋ก็จะครางออกมาว่าเสียวครับที่รัก ผมเลยคิดเอาเองว่านั่นคงเป็นจุดเสียวของโอ๋ ผมก็ไซร้ลงมาเรื่อยๆจนถึงบ๊อกเซอร์โอ๋มั่ง ไอ้ความลับที่ผมอยากเห็นมานาน มันจะซักขนาดไหน ผมก็ดึงบอกเซอร์ออก มันเด้งผึงขึ้นมาเลย พระเจ้ามันทั้งใหญ่ทั้งสวย ไม่ดำไม่คล้ำ ผมด็ครอบปากลงไปเลย โอ๋ก็ครางอืมๆๆ ลึกเลยครับที่รัก เหมือนจะเอามือมากดหัวผมลงไป แต่ดูดมันเข้าไปแค่ครึ่งลำมันก็ถึงคอยหอยแล้วอะ โอ๋ก็กดหัวผมลงไป ผมนี่สำลักเลย แล้วโอ๋ก็หัวตัวเองมาทำท่า69แบบตะแคงๆกับผม แต่ผมก้ไม่ไหวจริงๆ รู้สึกว่าจะไม่ถึง3 นาทีด้วยมั้งๆผมก็แตกละ บอกโอ๋ว่าผมจะแตกละไม่ทันด้วยซ้ำ แต่โอ๋ก็ไม่ได้ถอนปากออกนะแถมยังดูดกินน้ำผมจนผมเสียวเกร็งไปหมด แต่มันก็ไม่ยอมอ่อนลงโอ๋ก็เลยดูดไปเรื่อยๆ แต่กะโอ๋นี่ดิแตกช้ามาก อมดูดจนเมื่อยปาก ชักก็แล้ว จนผ่านไปนานเหมือนกันจนผมจะแตกรอบ2ละ โอ๋ถึงเพิ่งจะมาแตกแล้วก็ไม่บอกผมด้วย รู้แต่ว่าโอ๋จับหัวผมไว้แล้วกระเด้าเข้ามาในปากผม จนผมจะอ๊วก พร้อมกับน้ำที่พุ่งออกมาเยอะมาก แต่ก็ต้องกลืนมันลงไปหมด เพราะโอ๋เอามือกดหัวผมไว้ (มันก็ไม่ได้คาวรึไรนะ ผมว่ามันออกจะคล้ายๆน้ำมะพร้าวอ่อนด้วยซ้ำ) แล้วผมก็แตกตามโอ๋เป็นรอบที่2ติดๆ เสร็จแล้วเราก็มานอนจูบปากกันต่อ แล้วก็พากันไปล้างตัว เห้อคืนนี้ผมก็เสียซิงค์จนได้ ตอนนี้ก็ไม่อายอะไรละก็อาบน้ำพร้อมกันเลย ก็ผลัดกันล้างเนื้อล้างตัวให้กัน
ผมไม่รู้ว่าเซ็กส์ครั้งแรกของคนอื่นเป็นไงนะ แต่ของผมครั้งแรกมันตื่นเต้น แล้วมีความสุขมาก เหมือนเราได้แหกกฎเกณฑ์อะไรซักอย่าง แล้วก็ชนะมันมาได้ หลังจากอาบน้ำเสร็จเช็ดตัวแห้งละ ก็ปิดโทรศัพท์ มานอนกันท่าเดิมคือโอ๋ให้ผมนอนทับที่แขนโอ๋ แล้วผมก็นอนกอดโอ๋ แล้วโอ๋ก็ดึงมือผมไปกุมเป้าโอ๋ไว้อีกแล้ว ผมก็ทำตามไม่ขัดขืน มันก็นุ่มๆดีอะนะเพลินดี แล้วเราทั้งคู่ก็หลับไป นี่หละประสบการณ์เสียวๆครั้งแรก กับสุดหล่อแฟนผม ผมก็พยายามเล่าที่จะเล่าได้555 ไม่อยากให้มันเรตเอ็กซ์จนเกินไป เพราะมันก็คงเป็นปกติของครั้งแรกของทุกคนละมั้งที่จะต้องตื่นเต้นเหมือนกันกับผม ผมก็ไม่อยากจะเอาเรื่องแบบนี้มาเป็นpointเท่าไหร่ เพราะจะว่าไปแล้วเสาร์อาทิตย์นั้น ผมกะโอ๋ก็ทำแต่เรื่องอย่างว่านี้ ทั้งวัน เหมือนมันไม่รู้จักอิ่มจักพอ แต่ก็ไม่มีอะไรเกินกว่าการใช้ปากให้กัน ตื่นแล้วกินข้าวแปลงฟัน แล้วก็มามีอะไรกันต่อ เป็นหลายๆรอบอยู่แบบนี้แล้วก็นอน จนถึงเย็นวันอาทิตย์


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

10. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #9
 
10-Nov-14, 03:29 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ถึงเย็นๆวันอาทิตย์ ไอ้โอก็โทรเข้าบ้านผม เพราะผมกะโอ๋ปิดมือถือไว้ตลอด เบอร์บ้านนี่ก็จะให้เฉพาะในกลุ่มเพื่อน แล้วก็ย้ำว่าถ้าไม่จำเป็นจริง ก็ไม่ต้องโทรเข้าบ้าน ผมก็งัวเงียลุกขึ้นมารับโทรศัพท์
"ควย! ไปตายไหนมาวะ เชี่ยแม่ม ปิดมือถือทั้งมึงทั้งโอ๋เลยนะ รึมึงเย็ดกันอยู่วะ อยู่ด้วยกันป่ะ"เสียงทักทายจากปลายสาย
"สัส มึงเป็นไรเนี่ย"ผมตอบ
"กูทะเลาะกะเมีย วันนี้จะไปนอนบ้านมึง"
"ก็เข้ามาดิ"
"แล้วโอ๋อยู่กะมึงป่ะ เห็นปิดมือถือเงียบไปทั้งคู่"
"อยู่ มีไร จะคุยกะโอ๋ป่ะ"
"ไม่อ่ะ แค่ถามเฉยๆ จะแดกไรป่ะ จะได้ซื้อเข้าไป แดกเหล้าเป็นเพื่อนกุหน่อยดิ"
"เออ เข้ามาเหอะ พรุ่งนี้เรียนเช้า มึงยังจะแดกหรอวะ กูจะลุกไม่ไหวอยู่แล้วเนี่ยะ"
"เป็นเหี้ยไรลุกไม่ไหว รึมึงเย็ดกันทั้งวันทั้งคืนจนฟ้าเหลือง"
"ควย"ผมตอบสั้นๆ
"ก็แม่ม เล่นหายหัวกันไปแบบนี้ มึงมีไรก็บอกมาเถอะ เพื่อนกันกูไม่ถือหรอก"
"เออ เอาไว้เข้ามาค่อยคุยกัน กูมีเรื่องอยากคุยกะมึงเหมือนกัน"
แล้วก็วางสายไป ปกติไอ้โอจะมานอนบ้านผมเพราะเรื่องแฟนนี่ตลอดอะครับ จนมันจะยึดห้องๆนึงเป็นของมันไปละ ส่วนเพื่อนคนอื่นๆก็แวะเวียนมาบ้าง เพราะถือว่าบ้านผม ไม่มีพ่อแม่อยู่ด้วย จะเข้าจะออกก็ไม่อึดอัดใจ แล้วผมก็เป็นคนง่ายๆสบายๆ พี่เชอรี่ก้ไม่ค่อยมาวุ่นวาย นอกจากจะมาถามน้องเอ็กซ์จะกินไร รึคุณโอ๋ คุณโอ คุณพีท คุณกอฟ คุณชานนท์ จะทานไรรึป่าว เค้าก็จะเรียกๆเพื่อนผมว่าคุณตอลด แต่ส่วนมากผมก็จะไม่ค่อยกินอะไรตอนเช้าอยู่ละนอกจากนมกะอาหารเสริม ตกเย็นก็กินมาจากข้างนอกเป็นประจำ แกก็จะมีหน้าทีดูแลอะตอม ทำความสะอาดบ้านเมาท์กะเพื่อนบ้านไปวันๆ แต่อะตอมมันก็เหมือนจะรู้ว่าใครเป็นเจ้าของมันนะ เพราะถ้ามันไม่พอใจมันก็ขู่พี่เชอรี่ ฮื่อๆแฮ่ๆ แต่กะผมกะโอ๋มันไม่กล้าขู่เลย เชื่องชอบเข้ามานอนตักมาอ้อนอยู่ใกล้ๆตลอด เค้าชอบให้อุ้มอ่ะครับ
เห้อ!วกไปเรื่องคนเรื่องหมาเยอะละ พอผมวางสายจากโอเสร็จโอ๋ก็ลุกมากอด ถามว่าใครโทรมาอ่ะที่รัก
"โออะครับ"
"ว่าไงมั่ง"
"ไม่มีไร ทะเลาะกะเมียมัน จะเข้ามาหา"
"ให้โอ๋กลับบ้านก่อนมั๊ยครับ"
"ไม่เอาอ่ะ"(ไม่อยากให้ไปไหนเลย)
"งั้นกลับไปเอาเสื้อผ้าก่อนนะ แป๊ปเดียว ไม่ได้เจอป๊ากะม๊ามา2-3 วันแล้วเค้าจะเป็นห่วง"
"อืมก็จริง แต่อย่านานนะ ใจหายอ่ะ"
"ค๊าบบบบ โอ๋จะรีบไปรีบกลับมานะ"
แล้วโอ๋ก็ไปอาบน้ำกลับบ้าน ระหว่างรอไอ้โอกะโอ๋นั้นผมก็คิดไรไปเรื่อย ใจมันโหวงเหวง ว่าที่ทำไปมันถูกรึผิด ทำไมเราถึงรักคนอื่นได้มากขนาดนั้น ทำไมเราต้องหวง ห่วง อยากอยู่ใกล้ๆเค้าตลอดจนเป็นเจ้าเข้าเจ้าของเค้าแบบไม่มีศักดิ์ศรีเลย แล้วถ้าทำแบบนั้นมันจะมีความสุขหรอ รึมันจะเป็นแค่ช่วงแรกๆ คงต้องไว้ปรึกษาไอ้โอมัน ซึ่งผ่านไปทุ่มนึง สองทุ่มก็ยังไม่มีใครมา จนเกือบ 3ทุ่มไอ้โอก็มา ผมก็อยากโทรไปหาโอ๋นะ แต่ก็อยากปล่อยให้เค้าเป็นอิสระบ้าง เพราะปล่อยให้รอนานๆมันก็เริ่มหงุดหงิด


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Ray
Guest

11. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #10
 
10-Nov-14, 07:01 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ติดตามและเป็นกำลังใจให้ครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
จิงจิง
Guest

12. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #0
 
11-Nov-14, 09:52 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ติดตามอ่านครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

13. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #12
 
11-Nov-14, 02:36 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณ คุณRay และคุณจริงจริงนะครับ ผมจะพยายามตั้งสติแล้วเขียนให้มันเข้าใจง่ายๆที่สุดนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
69
Guest

14. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #13
 
11-Nov-14, 02:51 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มาต่อไวๆ นะฮะ อันนี้เป็นเรื่องจริงของคุณ X เลยหรือว่าแต่งขึ้นฮะ อิอิ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

15. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #14
 
11-Nov-14, 11:01 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เรื่องจริงครับ แต่ก็เพิ่มๆบางคำพูดลงไป เพราะว่ามันก็จำไม่ได้ทั้งหมดหรอกครับ แต่มันก็อยู่ในแนวๆนี้หละครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

16. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #15
 
13-Nov-14, 10:10 AM (SE Asia Standard Time)
 
   พอไอ้โอมาถึงพยายามหอบของพะรุงพะรังเยอะแยะลงจากรถเน่าๆของมัน(ไม่เคยล้าง)พี่เชอร์รี่กะอะตอมก็รีบวิ่งไปรับ เพราะพี่เชอรร์รี่แกจะชอบไอ้โอเป็นพิเศษแกบอกคุณโอหน้าเหมือนดาราคนนึง(ก็มันนั่นแหละแต่ไม่เคยบอกแก) แล้วอะตอมก็จะกระโดดหยองแหยงเพราะรู้ว่าจะได้กินขนม ไอ้โอก็บอกมีก๋วยเตี๋ยวเป็ดพิเศษไส้มาฝากพี่เชอร์รี่(เค้าชอบมาก) แล้วก็อุ้มอะตอมเอาขนมป้อน พี่เชอรร์รี่ก็ถามว่าจะนั่งไหนกันค่ะ ในสวน ในครัว รึห้องนั่งเล่น ก็เลยบอกพี่เชอร์รี่แกะใส่จานแล้วเอาไปห้องนั่งเล่นละกัน พี่เชอร์รี่อยากกินไรก็แบ่งๆไป ไอ้โอก็วางอะตอมลง แล้วก็ทำท่าตั้งการ์ดจะต่อยผม เอสๆๆ ทำเป็นรัวหมัด
"กูเอามือดันหัวมึงไว้มึงก็ต่อยกูไม่ถึงละสาด"
"โด่ ไอ้สูง พูดเหมือนสูงกว่ากู"ไอ้โอพูด(ผมสูงกว่ามันเซนนึง แต่ผมก็ชนะเพราะไงก็สูงกว่า555)
"ทำไมมาช้าจังว๊ะ"
"กูไปฟิตเนส แล้วก็หาซื้อของกิน"
"ซื้อมาไมเยอะแยะ"
"ฉลอง เลิกกะเมีย"
"เอ้า สรุปถึงกะเลิกเลยหรอ"
"เออน่ะ เด็กน้อยแบบมึงไม่รู้เรื่องความรักหรอก"
"ถุ๊ยยย! ไอ้ผู้ใหญ่ แล้วมึงอย่าร้องนะ"
แล้วเราก็เดินไปห้องนั่งเล่น กันพี่เชอรร์รี่ก็เอาของกินมาจัดวางไว้ให้ เราก็เริ่มคุยกันสัพเพเหระ ตามประสาเพื่อน จนลืมเรื่องโอ๋ไปเลย เริ่มกึ่มๆ ละไอ้โอก็ถามว่า แล้วโอ๋ไปไหนละวะ ผมก็บอกว่า ไปเอาเสื้อผ้าที่บ้าน เด๋วคงมา ตอนนั้นผมก็เริ่มคิดละว่านี่ก็น่าจะได้เวลามาแล้วนะ รึมีอะไรทำไมไม่โทรมาบอก
"สรุปมึงยังไงกันวะเนี่ย"
"อะไร ยังไง"
"มึงกะโอ๋"
"เห้อออออ! ก็ไม่รู้สิ สมมุติว่า กูมีแฟนเป็นผู้ชาย พวกมึงจะทำไงวะ"
"โอ๊ยยย โตๆกันหมดแล้ว เพื่อนกูเป็นเกย์เยอะแยะ อยากเป็นไรก็เรื่องของมึง"
"อืม กูกะโอ๋ตกลงเป็นแฟนกันแล้วว่ะ"
ไอ้โอก็ทำหน้าเรียบเฉยๆ"แล้วไง"
"เอ้ามึงไม่ตกใจ ตื่นเต้นหรอ"
"มีแต่ควายเท่านั้นหละที่ดูไม่ออกว่ามึงชอบกัน"
"เห้ยกูแสดงออกอะไรขนาดนั้นเลยหรอว๊ะ"
"ก็การกระทำของพวกมึง มันดูเกินกว่าคำว่าเพื่อน ไม่มีใครมานั่งมองตากันไปมา มาคอยเฝ้ามาคอยตาม มาคอยรับคอยส่งกันแบบนี้หรอกว่ะถ้าไม่ใช่แฟน"
"ก็จริง"
"พวกกูก็แค่รอฟังจากปากมึงเอง ว่าจะบอกกูวันไหนแค่นั้นเอง"
"จิงดิ"
"เอ้ออออออ ไอ้ง่าว"
"แต่กูก็อดหวั่นๆใจไม่ได้ว่ะ กูกลัวอกหัก"
"กูไม่กลัวว่าโอ๋มันจะทิ้งมึงหรอกว่ะ มันโตแล้วไม่ง้องแง้ ที่กูกลัว กูกลัวมึงมากกว่าที่จะวอกแวกต่อจากนี้ไป"
"กูดูเลวร้ายขนาดนั้นเลยหรอวะ"
"ก็ไม่หรอก เรื่องปกติว่ะ ไม่ว่าจะชญ ชช ไม่มีใครประสบความสำเร็จกับรักครั้งแรกหรอกว่ะ มันเป็นเรื่องปกติ แต่ว่าถ้าวันนั้นมาถึง มึงก็ต้องทำใจให้ได้ เพราะอกหักครั้งแรกมันจะเจ็บมาก ซึ่งกูบอกไปมึงก็ไม่เข้าใจหรอกว่า เจ็บมากๆนี่มันเป็นยังไง"
"เห้ย ไม่เอาดิ แค่ห่างๆกันแป๊ปๆ กูยัง แปล๊บๆเลยว่ะ"
"มึงอย่าไปทำตัวแบบนั้นดิไอ้ห่า มึงต้องปล่อยๆเค้ามั่ง ให้เวลาเค้ามั่ง เว้นระยะห่างมั่ง ที่กูเลิกกะเมียกูก็เพราะแต่ละคนชอบเจ้ากี้เจ้าการบงการชีวิตกู มันทำให้กูขาดอิสระว่ะ"
"เฮ้อ แล้วกูจะพยายาม"
"ไม่ใช่พยายามเว้ย แต่มึงต้องทำเลย ว่าแต่มึงโดนไปกี่ดอกล่ะ"
"ควย ยังเว้ย"
"ควย กูไม่เชื่อ
"เอาจริงนะ ก็มีแค่แค่ใช้ปากใช้มือว่ะ"
"แล้วมึงมีความสุขมะ"
"มากๆ"
"เออก็ดีละ อย่าให้มันง่ายไป มึงจะไม่มีค่า"
"อืมกูไม่ได้คิดเรื่องนั้นหรอก แต่กูกลัว กลัวเจ็บ แล้วกูก็ไม่ได้ชอบแบบนั้น กูว่าแค่นี้ก็น่าจะพอแล้ว"
"มึงตื่นเหอะไอ้ง่าว ไงซักวันมันก็ต้องมีอยู่แล้วหละ เรื่องเย็ดกัน"
"เอ้าแล้วมึงไม่คิดว่ากูจะเป็นฝ่ายเย็ดมั่งหรอวะ"
"แล้วมึงเย็ดเป็นหรอ ไอ้เด็กน้อย"ไอ้โอพูดพร้อมหัวเราะลั่น
"แล้วมึงเย็ดเป็นตั้งกะเกิดเลยป๊ะ มันก็ต้องมีครั้งแรกเว้ย"
ไอ้โอนี่ถึงมันจะเป็นเพื่อนที่ปากหมา แต่มันก็เป็นเพื่อนคนเดียวที่ผมจะกล้าคุยด้วยทุกเรื่อง เพราะจริงๆละผมว่ามันความคิดเป็นผู้ใหญ่กว่าทุกคนในกลุ่ม เพราะมันอายุเยอะมากกว่าพวกผม2-3ปี ซึงพวกผม18 ไอ้โอก็21ละ แต่ก็ชอบทำตัวบ้าๆบอๆ กินไปได้ซักพัก เราก็เงียบ บรรยากาศ เริ่มรู้สึกขัดกันอย่างชัดเจนกับเมื่อครู่ คนสองคนในห้องนั่งเล่น อีกคนที่ใจกำลังเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก อีกคนที่กำลังเศร้าแต่พยายามหลอกตัวเองว่าไม่เป็นไร
"มึงเล่าให้กูฟังมั่งดิ"ผมพูดขึ้น
"เล่าไร"
"กูรู้ว่ามึงเสียใจ"
"เห้อ ช่างเหอะว่ะ กูชิน กูขี้เกียจพูดถึงมัน"
"ตามใจละกัน"
แล้วมันก็เดินไปที่เปียนโน กดมั่วๆ "เล่นไงว๊ะ"
"มึงต้องอ่านโน๊ตเป็นก่อน" ผมก้เดินไปนั่งข้างๆมัน แล้วเล่น เพลง It's All Coming Back To Me Now ให้มันฟัง มันก็เอาคางมาเกยที่บ่าผม น้ำตาเอ่อๆ
"เพราะดี กูอิจฉาโอ๋ว่ะ"
"อิจฉาทำไม"
"ถ้ากูมีแฟน แล้วแฟนกูเล่นกีตาร์ เล่นเปียนโนให้กูฟังทุกวัน คงโรแมนติกดีว่ะ"
"มึงเล่นกีตาร์ดิ ง่ายๆ เด๋วกูสอน"
ผมลืมบอกไปว่าในกลุ่ม ผมมีผมกับโอ๋ที่เล่นดนตรีได้ เวลาไปเที่ยว ตจว ผมกะโอ๋ก็จะเป็นตัวที่คอยเล่นกีตาร์ให้เพื่อนๆ ผมก็เลยเดินไปหยิบกีตาร์ มานั่งที่โซฟา แล้วไอ้โอก็มานั่งข้างๆ
"เอาเพลงนี้ก่อนเลย ง่ายๆ มี 4 คอร์ด ใช้หากินที่ไหนก็ได้ หมาที่ไหนก้เล่นได้ Em C G D เพลงZombie"
ผมก็เล่นให้มันฟัง ง่ายมะ ผมก็จับมือมันกดคอร์ต่างๆ กดคอร์ด ดีดลง 4ครั้ง แล้วเปลี่ยนคอร์ด วนไปเรื่อยๆ มันก็ทำไปซักพัก
"ไม่เอาแล้ว เจ็บนิ้ว"
"ควาย แล้วมึงจะเอาไง"
"มึงเล่นให้กูฟังหละดีละ"
ผมก็เลยเล่นเพลงสุดท้ายก็คือเพื่อนกันให้มันฟัง มันบอกเพลงนี้โอ๋ชอบนิ
มันก็มานอนตักผมฟังอย่างตั้งใจ แล้วผมก้เห็นว่ามันน้ำตาไหลร้องไห้จริงๆ ผมก็เลยเลิกเล่น เอามือลูบหัวมัน บอกว่า มึงอยากร้องก็ร้องเหอะ ไม่ต้องทำตัวว่าเข้มแข็งมากก็ได้หรอก
"มึงอย่าหยุดเล่นดิ"
ผมก็เล่นไปหลายเพลง จนไม่รู้ว่าจะเกือบเที่ยงคืนละ มีโอนอนหนุนที่ตัก อยากหยุดเล่น แต่ก็เห็นเพื่อนไม่สบายใจก็เลยทนฝืนเล่นไปเรื่อยๆ
แล้วโอ๋ก็มาซักที โอ๋โทรเข้าเครื่องโอ ถามว่าทำไมยังไม่เปิดเครื่องอีก ผมก็บอกว่าอ้าวผมลืมไปเลย ก็ว่าทำไมโอ๋ไม่โทรมาซักที ผมก็เดินไปหยิบมือถือ หยิบรีโมทประตู แล้วเปิดมือถือ พระเจ้า! miss call เล้ง200กว่าสาย โอ๋อีก 10กว่าสาย โอ กับเพื่อนคนอื่นๆอีกหลายสาย พร้อมข้อความจากเล้งอีกมากมาย แต่ผมก็ยังไม่ได้อ่านหรอก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

17. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #16
 
14-Nov-14, 05:06 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ไอ้โอก็หน้าระรื่นเดินตามมา ยืนกอดอด แล้วบอกโอ๋เอารองเท้าไว้ชั้นสูงๆนะเด๋วอะตอมกัดมันกำลังโต โอ๋ก็มองยิ้มๆ ผมก็คิดในใจ(เอ่อมึงเป็นเจ้าของบ้านรึไงวะ คือกูบอกกันแล้ว) แล้วมันก็พูดต่อแบบอ้อนๆ เท่ยักทำไมนานมาจัง มันทำท่าต่อยมวยๆเอสๆๆๆ ฟุตเวิร์ค ใส่โอ๋ โอ๋ก็เลยเขกกระบานมันไปที มันก็ลงไปดิ้นกะพื้น ทำท่ากะอักเลือด บอกเอ็กซ์มึงต้องถ่ายพลังให้กู กูโดนฝ่ามือหิมะ3พันปี ผมก็หัวเราะมัน(เพราะเมื่อกี้มันยังร้องไห้อยู่เลย) แต่ไม่มีใครสนใจมัน ผมกะโอ๋ก้เดินไปห้องนั่งเล่น ไอ้โอก็กระโดดเกาะหลังโอ๋เป็นโคอาล่า บอกรู้มะเค้าคิดถึงเตง จนจะบ้าตายละ ทำไมไม่โทรมา(มันทำท่าเลียนแบบผมอะ) โอ๋ก็ถามว่าคิดถึงหรอ
"มากๆเลยเตง"
"งั้นหอมทีดิ"โอ๋พูดแล้วทำท่าหันหลังไปหอมแก้ม
เห้ยยยยยยยยเกรงใจกูหน่อยก็ได้มั้ง ถึงกูจะรู้ว่ามึงทำเล่นๆกัน กูก็หึงนะ แล้วมันก็ขี่หลังโอ๋มาจนถึงห้องนั่งเล่น ผมยังไม่เคยทำแบบนั้นเลยอ่ะ ผมก็งอลๆนิดๆนะ แต่วันนี้ก็ต้องตามใจมันหน่อยมันอกหัก
"ยังกะจูออน"ผมพูด
"จูออนพร่อง ชัตเตอร์เตอร์เว้ย ขี่หลัง"ไอ้โอตอบมา
"เออนั่นหละ"
"หึงหรอ"
"ป่าวซะหน่อย"
"เท่ยักเล่นเปียนโนให้ฟังหน่อย"มันหันไปพูดกับโอ๋
"เอาเพลงไรอ่ะโอ๋ตอบ แต่นี่ดึกแล้วนะ เปี๊ยกง่วงยัง"(เห้ยทำไมต้องเรียกชื่อนี้ แล้วมึงเพิ่งรู้หรอว่ากูมีตัวตนอยู่ในห้อง)
"เปี๊ยกไรว๊ะ" โอถาม
โอ่ก็ยิ้มๆไม่ตอบไร แล้วก็เดินมาหอมแก้มผมนี่ไงไอ้เปี๊ยก ไอ้โอก็หัวเราะลั่น 555 ท่าทางสะใจมันมาก เหมือนมันจะจำเป็นข้อมูลไว้ล้อผมไปอีกนาน
"อาบน้ำดีกว่า"ผมพูด
"ถ้ามึงหนีไปอาบน้ำนอน กูจะอาบกะโอ๋ 2 คน"
"เอ่อ ตามใจมึงเหอะ"ผมตอบ
"กูเอาจริง"
โอ๋ทำท่าพยักหน้าตามไอ้โอมัน ผมนี่ใจแป้วเลย ไม่รู้ทีเล่นทีจริง แต่มันก็ทำให้ผมเลิกเรื่องคิดไปอาบน้ำไปเลย แล้วสองคนก็คุยกันเรื่องบอล วันนี้หงส์กะผีจะฟาดปากกัน ดีที่ทั้งคู่เชียร์คนละทีม งั้นมันคงเข้ากันเป็นปีเป็นขลุ่ยกว่านี้ พอบอลเตะ
โอ๋ก็มานั่งตรงโซฟาใหญ่ ดึงมือผมมานอนตัก ไอ้โอนอนดูที่โซฟายาว ผมก็หลับไปตั้งกะมะไรไม่รู้ เพราะมันง่วงมาก มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่พี่เชอร์รี่มาปลุกตอนเช้าให้ไปเรียน พร้อมกับถามว่าจะทานไรกันคะ (ซึงก็คงไม่พ้น นม กาแฟ ไส้กรอก แฮม ไม่ก็โจ๊ก ซีเรียล)แต่ผมไม่อยากไปเรียนเลย ไม่อยากเจอหน้าเล้ง เพราะยังไม่ได้คิดคำตอบไว้เลย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
smenx
Guest

18. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #17
 
14-Nov-14, 05:44 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ลงชื่ออ่านอีกคนค๊าบบบบบบ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
โดโรธี
Guest

19. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #18
 
14-Nov-14, 11:37 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มาลงชื่อ รออ่านจ้า


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

20. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #19
 
15-Nov-14, 09:59 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณคุณsmenx คุณโดโรธีมากๆครับที่ทนฟังผมเพ้อถึงเรื่องในอดีต


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

21. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #20
 
15-Nov-14, 12:46 PM (SE Asia Standard Time)
 
   แล้วเราทั้ง 3 คนก็ใส่เสื้อยืดสีชมพูกันไปเรียน ไอ้โอมันบอกว่าจะได้เป็นแกงค์เดียวกัน แล้วเอารถผมไปเรียน เพราะรถผมคันใหญ่กว่าคนอื่น series5 อ่ะ(จริงๆละผมก็ไม่ได้อยากใช้รุ่นนี้หรอก แต่มันเป็นรถที่บ้านไม่มีใครใช้ ผมอยากได้miniมากกว่าเพราะมันคันเล็กๆน่ารักดีแต่พ่อบอกว่าไว้เรียนจบถึงจะซื้อให้) ของโอ๋จะเป็นslk โอเป็นmini ซึ่งโอ๋ก็ทำหน้าที่เป็นคนขับตามเคย ก็ตามเคย ก็มาส่งผมกะโอไว้ที่ร้านทำผม ก้าวไปในร้านเพื่อนๆก็วี๊ดวิ๊วววกันใหญ่ แซวกันต่างๆ พวกพี่ช่างผมก็พากันหัวเราะ ทำเหมือนร้านนี้มีแค่กลุ่มตัวเอง
"เปรมเลยสิมึงไอ้เปี๊ยก"เสียงอิเป้พูด
"ควาย ไอ้โอนี่มึงน่าจะได้A+ วิชา PRS 402"ผมพูด
"แล้วพี่เบิ้มล่ะ"เสียงอิเตยพูดขึ้นมัง
"เออ!!แซวกูกันเข้าไป เอารถไปจอดอยู่"
"เบิ้มจริงป่ะว๊ะ"เป้ถามแบบกระซิบๆ
"โอยยยยพวกมึงจะอะไรกะกูนักว๊ะ"ผมก็พูดแบบเขิลอ่ะนะ
แล้วทุกคนก็วี๊ดวิ๊วอีกครั้ง ตอนโอ๋เปิดประตูเข้ามาในร้าน พูดพร้อมกันว่า สวัสดีพี่เบิ้ม โอ๋ก็ยิ้มๆ (โหยท่าทางจะภูมิใจกะฉายานะ)
"พี่เบิ้มดูเหลืองๆนะวันนี้ จัดไปเยอะหรอ"ไอ้กอฟแซวมั่ง
"ป่าวนิ เมื่อคืนดูบอลกะโอไม่ได้ทำไรนะ"
แล้วพวกเราก็แซวกันไปมาในร้านทำผม นี่สินะการเปิดตัวกะเพื่อนๆ แต่ก็ดี เพื่อนๆก็ไม่มีใครว่าไร แต่ก็ขอให้รู้แค่ในกลุ่มกะพี่ๆช่างผมเถ้อออ ไม่ได้อยากให้คนอื่นมาวุ่นวายมากนัก เพราะแค่ลำพังเดินอยู่ใต้ตึกแล้วมีคนมองก็เหนื่อยมากอยู่ละ พอเซ็ทผมกันเสร็จละพวกเราก็จะขึ้นเรียนกัน ระหว่างเดินผ่านร้านกาแฟ ผมก็กะแล้วว่าจะต้องเจอหน้าเล้ง ผมก็พยายามจะทำตัวเล็กเข้าไว้เผื่อเล้งจะไม่ทันสังเกตุ แต่ก็ไม่เป็นผล เล้งก็ยิ้มให้ ผมก็ยิ้มตอบ เหมือนทุกที แล้วเล้งก็ลุกมาดึงแขนผมไปนั่งที่โต๊ะกะเล้ง ขออนุญาตนะทุกคน ขอคุยกะเอ็กซ์แป๊ปนึง เล้งพูดกับเพื่อนๆผม ผมก็บอกให้โอ๋กะเพื่อนๆเดินไปก่อน ทุกคนก็ทำหน้าเซงๆ เอาแล่วววว(ไอ้โอพูด) แต่ก็เดินกันไปก่อน บนโต๊ะมีช่อดอกCallaอยู่ กับกล่องสีดำๆเล็กๆกะแก้วกาแฟ
"ทำไมปิดมือถือตลอดเลย"เล้งถาม
"พอดีลืมเปิดอะครับ นอนทั้งวันเลย"
"แล้วที่บอกเล้งว่าขอเวลา2-3 จะให้คำตอบ นี่ครบกำหนดแล้วนะ"
ว่าแล้ว เล้งก็ยื่นช่อดอกไม้ดอกไม้ให้ผม ผมก็รับแล้ววางไว้ แล้วบอกเล้งว่า
"ผมบอกแล้วไงว่าผมไม่ชอบดอกไม้"
เล้งก็ยิ้มๆแล้วตอบว่า "ก็วันนี้เป็นวันพิเศษ"แล้วก็เปิดกล่องสีดำๆออก เป็นแหวนของคาร์เทีย 2วง แล้วเล้งก็บอกว่า"ให้เอ็กซ์ใส่วงนึง เล้งใส่วงนึง คู่กัน"แล้วก็ดึงมือผมไปจะใส่แหวนให้ผม ผมก็สะบัดมือกลับ ตอนนี้เล้งก็หน้าเสียละ
"ไมอ่ะ"เล้งถาม
"เล้งผมว่าเราต้องคุยกันก่อนนะ"
"ผมไม่อยากให้ความหวังเล้ง"
"ก็ไม่เห็นต้องให้ความหวังรึต้องทำไรเลยนิ"
"เราเป็นเพื่อนกันดีกว่านะเล้ง"
ผมมองดูเล้งแล้วก็สงสารนะ เพราะดูเสียฟอร์มเอามากๆ แล้วโอ๋ก็โทรศัพท์เข้ามา ผมก็รีบรับสาย เห้อออ!โทรศัพท์ช่วยชีวิต
"ที่รัก แฟนชื่อไรอ่ะ"เสียงจากปลายสาย
"โอ๋ไง"
เล้งก็ดู ตั้งใจฟังว่าผมพูดอะไร
"ชื่อไรนะ"โอ๋ถามย้ำ
"โอ๋ค๊าบบบบ"
"แล้วรักมั๊ยยย"
"รักดิ"
"อะไรนะ"
"รักว้อยยย เล่นไรเนี่ย"
แล้วโอ๋ก็หัวเราะ555 แล้วก็วางสายไป หันมามองดูเล้ง ก็ตาแดงๆ
"โอ๋หรอ รักหรอ ไหนบอกว่าไม่ได้เป็นไรกัน โกหกเล้งทำไม"
"ป่าวนะ ก็ตอนที่คุยกะเล้ง ผมกะโอ๋ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน"
"แล้วเวลา2-3 วันที่ขอเล้งนี่ก็ไปตกปากรับคำจากโอ๋ ง่ายๆแล้วหรอ"
ผมลุกขึ้น"เล้งผมจะไปเรียนละ"
"เล้งดึงมือผมไว้บอกคุยกันให้รู้เรื่องก่อน"
ผมก็เห้อ!! นั่งลงต่อ
"ว่ามา"
"รู้มั๊ยว่าการที่ได้แต่แอบมองมันทุกข์แค่ไหน แล้วการที่จะเอ่ยปากขอใครเป็นแฟนสำหรับลูกผู้ชายแบบเล้งมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยนะ"
"แล้วผมไปทำอะไรผิดอ่ะ"
"ผมไม่เคยผิดหวัง"
"แล้วเล้งจะให้ผมทำไง"
"เปิดโอกาสให้เล้งมั่งดิ"
"ผมมีแฟนแล้วนะเล้ง เล้งจะบอกให้ผมนอกใจแฟนตัวเองหรอ"
"ไม่ต้อง แค่ต่อไป ไปกินข้าวกะเล้งบ้าง ไปเที่ยวกะเล้ง แบบเพื่อนก็ได้"
"แต่ต้องไม่ใช่แค่เรา2คนนะ"
"ด้ายยยย ผมยอมเอ็กซ์อยู่แล้ว"
"งั้นก็โอเคตามนั้น"
ดูเล้งจะยิ้มออกนิดหน่อย แล้วก็ดึงมือผมไปใส่แหวน
"อันนั้นถือว่าให้เพื่อนละกัน คงไม่เป็นไรนะ"
ผมก็ไม่รู้จะทำไง ไม่ใช่ว่าจะอยากได้อะไรหรอก แต่ก็ไม่ชอบเห็นคนอื่นมาเสียใจเพราะผม แล้วก็ปัดความรำคาญ ซึ่งผมเองก็ไม่รู้ว่า มันจะมีผลอะไรตามมามากมาย ก็เออๆไป ให้มันจบๆจะได้ไปเรียน ซึ่งผมก็ใส่แหวนที่เล้งให้ไว้ที่นิ้วกลางมือขวา
"มันแพงไปมั๊ยสำหรับคำว่าเพื่อน"
"ไม่ซักนิดสำหรับเพื่อนแบบเอ็กซ์"เล้งตอบ
"งั้นผมไปเรียนได้แล้วนะ"
"อย่าถอดออกนะ ขอร้อง"
ผมไม่ตอบอะไรแล้วก็ไม่ได้หยิบช่อดอกไม้มา แล้วผมก็เดินไปเข้าห้องเรียน ในใจภาวนาในใจอย่าให้โอ๋ถามไรเลย เปิดประตูเข้าไปเดินไปนั่งข้างๆโอ๋ อาจารย์ยังไม่มา เพื่อนๆก้หันมามองผม ผมงี้ในใจรู้สึกผิดมากๆ ไม่น่าไปรับของเค้ามาเลย น่าจะเด็ดขาดกว่านี้ซักนิด จะได้จบๆไป ถ้าโอ๋ถาม รึแม้แต่เพื่อนคนอื่นถามจะตอบว่าไง
"เอ็กซ์เป็นไรคับ ดูเครียดๆ"โอ๋ถาม
"ไม่เป็นไร"
แล้วโอ๋ก็กุมมือผมไปวางไว้ที่ตักโอ๋ ซึ่งมันไม่น่าจะเป็นตอนนั้น เวลานั้นเลย(อย่านะ อย่าถาม)
"แหวน"โอ๋พูดขึ้น
แล้วก็ปล่อยมือผม แล้วลุกขึ้น ไอ้โอก็ถามโอ๋จะไปไหน อาจารย์จะมาแล้วนะ โอ่ไม่ตอบอะไร หน้าบึ้งๆ เดินออกจากห้องไปเลย ผมใจเต้นตุบๆๆ ไม่รู้จะทำตัวยังไง จะวิ่งตามไป รึอะไรทำตัวไม่ถูก เพื่อนๆก้หันมาถามว่าโอ๋เป็นไร พวกมึงเป็นไรกัน เมื่อเช้ายังดีๆอยู่เลย ผมไม่ตอบไร คิดว่าไม่ได้ละ ต้องไปตามโอ๋ก่อน กำลังจะลุกขึ้นอาจารย์ก็เปิดประตูเข้ามาพอดี ก็เลยไม่ได้ตามไป นั่งเรียนไปเรื่อยๆ ทำไมเวลามันผ่านไปช้าจังเลย เรียนไม่รู้เรื่องเลย หมดคาบซักทีดิว๊ะ รู้สึกว่าเวลามันผ่านไปนานมาก แต่โอ๋ก็ยังไม่กลับมาเรียน ผมส่งข้อความไปก็ไม่ตอบกลับ จนหมดคาบในที่สุด


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

22. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #21
 
15-Nov-14, 02:42 PM (SE Asia Standard Time)
 
   พอหมดคาบ อาจารย์ก็บอกว่า นะ (ชื่อผมจริงๆยาวมาก อ่านยากมาก แต่ลงท้ายด้วย นะ พวกอาจารย์ก็เลยจะเรียกผมว่านะ) "นะ"อย่าเพิ่งไป เดี๋ยวตามครูขึ้นไปที่ห้องพัก ครูมีเรื่องจะคุยด้วย อะไรอีกวะเนี่ยยยยย คนยิ่งรีบ ผมก็บอกให้เพื่อนไปรอที่ร้านข้าวก่อนเด๋วตามไป ผมก็เลยตามอาจารย์ไป พอไปถึง อาจารย์ก็บอกว่า พอดีเพื่อนอาจารย์เค้าสนใจ นะ อยากให้นะไปแคสงาน ถือว่าช่วยเพื่อนครู แล้วกันนะ ลองไปแคสให้ครูหน่อย ผมก็บอกอาจารย์ไปว่า ผมไม่ค่อยชอบอะไรพวกนี้เลยครับอาจารย์ ผมค่อนข้างขี้อายอ่ะ ก็ไม่เห็นจะขี้อายตรงไหนนี่เวลาพรีเซนต์ก็ทำได้ดีมากๆเลย อย่าปิดโอกาสตัวเองดิ ผมก็บอกอาจารย์ว่า XXX XXX XXXX XXX XXX(ขอไม่เปิดเผยชื่อจริงนะครับ) ก็ได้นิครับ เค้าอยากได้ที่หน้าใหม่ๆที่ดูสดใส ชวนมอง มีเสน่ห์ ช่วยครูหน่อยละกัน ผมก็บอกอาจารย์ไปว่างั้นก็ได้คับ อาจารย์ก็นัดวันให้ผมไปวันเสาร์ ที่ช่อง3 มีอะไรป่ะ ดูเครียดๆ ลุกรี้ลุกลน อ๋อป่าวอาจารย์ ผมไปได้ยังครับ โอเค ผมก็ไหว้อาจารย์แล้ว รีบวิ่งออกมา จากห้องพักอาจารย์ กดโทรหาโอ๋ ไม่มีสัญญาณตอบรับจากหมายเลขที่ท่านเรียก โทรหาเพื่อนถามว่าอยู่ร้านไหน จะได้รีบตามไป เพื่อนก็บอกอยู่ร้านเลอรักเซ่หละ ไม่รู้จะไปไหน ให้รีบๆไป พอไปถึงผมก็นั่งลง รู้เลยว่าจะเจอศึกใหญ่
"มึงทำไรไม่รู้จักคิด"อิเป้เปิดก่อนเลย
"กูยังไม่ได้ทำไรเลย"
"แหวนที่มึงใส่ไง"ไอ้โอเสริม
"ก็แค่เพื่อนให้มา"
"แค่เพื่อน แค่เพื่อน เพื่อนที่ไหนเค้าให้แหวน แล้วเป็นแหวนของคาร์เทียด้วย"อีเตยพูดมัง
"กูไม่ได้คิดไรเกินเลยจริงๆ"
"มึงไม่คิด แต่คนที่เค้ารักมึง เค้าคิด"ไอ้โอพูดอีกครั้ง
"ถ้าแฟนกูทำแบบนี้ กูกระโดดถีบยอดหน้าแม่ม"ไอ้กอฟพูดมั่ง
"กูคงเหมือนโดนหยามมากๆเลยว่ะ"ถึงทีไอ้พีท
"เห้ยให้มันพูดมั่งดิ"แอมพูดขึ้น
"แล้วกูจะทำไงละ ถ้าพวกมึงเป็นกู"
"กูก็เชิดใส่ ดีกว่าทำให้คนที่กูรักเสียใจว่ะ แค่ห่างกันแป๊บเดียว มึงยังไปรับแหวนจากใครมาแล้ว แล้ววันข้างหน้า มึงจะทำไรได้อีกมั่ง นี่มึงเพิ่งตกลงเป็นแฟนกันเองนะ มึงยังทำขนาดนี้"อิปอนด์รัวมาเป็นชุด
"มึงสังเกตุดูดิเวลาไปเที่ยว พวกกูก็ไม่เคยให้เบอร์จริงๆ ไม่ก็ให้เบอร์มึงไป ไม่ต้องมาเป็นภาระปวดหัวตามมา"เตยพูด
ชลมุนวุ่นวายมากเลยครับ เหมือนผมโดนลุมอยู่คนเดียว มีแต่คุณชานนท์ที่ไม่พูดอะไร
"โอเคกูผิด แต่การมีแฟนนี่คือกูห้ามมีเพื่อนเพิ่มหรอวะ"
"ไม่ได้ห้ามมีเพื่อน แต่มึงต้องดูว่าเพื่อนคนไหน เข้ามายังไง แบบไอ้ยองยองซอย ใครก็รู้ว่ามันไม่ได้คิดกับมึงแค่เพื่อนแน่ๆ"ไอ้โอพูด
"แล้วกูต้องทำไงวะ"
ทุกคนเงียบหมด
"ทำไรไม่ได้แล้ว นอกจากโอ๋จะให้อภัยเอง"คุณชานนท์พูดบ้าง ทุกคนก็พยักหน้าตาม
"กูโทรหาโอ๋แล้วก็ปิดเครื่อง กูยังไม่มีโอกาสอธิบายเลยห่า ผมพูดพร้อมน้ำตา"
แล้วความเงียบก็ครอบงำอีกครั้ง ผมไม่รู้จะทำยังไง ถ้าโอ๋ไม่ให้อภัย ไม่ให้โอกาสผมอีกผมจะทำไง ผมใช้เวลามาตั้งนานเพื่อที่จะได้เป็นแฟนกัน แต่บทมันจะพัง มันจะพังง่ายๆเพราะแหวนวงเดียว กับที่เราเพิ่งได้ทำไรด้วยกัน ตกปากรับคำเป็นแฟนกันได้2-3 วันเองนี่นะ
"กูไม่เคยมองใครอื่นเลย นอกจากโอ๋ ตั้งกะเจอกันวันแรก พวกมึงรู้มั๊ย"
"รู้" ทุกคนพูดพร้อมกัน
"แล้วกูต้องทำไร แค่ไหนอีกอ่ะ ถ้าแค่แหวนวงเดียวแล้วเค้าเลิกกับกู กูก็ยอมเสียใจตั้งกะวันนี้เลยดีกว่ามั๊ย"
"เห้อ ก็ตามใจมึงละกัน พวกกูไม่พูดละ"ไอ้โอพูดพร้อมตบบ่าเบาๆ
ผมกินข้าวไม่ลงเลย โทรหาโอ๋แทบจะทุกๆนาที แต่ก้ปิดเครื่องตลอด แล้วเพลงในร้านทำไมมึงต้องเปิดแต่เพลงเศร้าๆด้วยวะ ลุมกูเข้าไปห่าเอ้ย ผมก็เลยสั่งเบียร์นั่งร้องไห้ไม่อายเพื่อน หมดสภาพแบบนั้นหละ เจ็บใจจริงๆ เจ็บโคตรๆ
"เอาน่าให้เวลาโอ๋ได้คิดบ้างดิ"ไอ้โอพูดพร้อมดึงทอสับผมไป
เพื่อนก็นังคุยกันไปเรื่อยๆเพราะไม่รู้จะไปไหนกัน รอเรียนคาบบ่าย นี่ก็เพิ่ง11โมเอง แต่ผมก็เมาๆละ เมาตอนกลางวันเป็นแบบนี้เอง จนผมฟุ๊บคาโต๊ะ เวียนหัวไปหมด จนแกงค์ไอ้เล้ง เข้ามาในร้านบ้าง
"จังไรละ ไอ้ยองยองซอยกะสมุนมา"อิเป้พูดเบาๆ
ผมก็เงยหน้าขึ้น"หนายว๊ะ"
พอมันเห็นผม มันก็รีบเดินเข้ามาหา เพื่อนผมบางคนก็เมินหน้าหนี บางคนก็เดินไปเข้าห้องน้ำ ไปดูดบุหรี่ ไปโทรศัพท์ จนเหลือผมกะเพื่อนอีก 2-3 คน ที่มันคงไม่มีข้ออ้างจะไปไหนละมั้ง
"เอ็กซ์เป็นไรอะครับ"
"ไม่เป็นไร แค่ปวดหัว"
"ไม่ปวดได้ไง กินเหล้ากลางวันนี่นะ"
"เล้งไปเหอะ ผมขอร้องนะ"
"โอเค เล้งไปละนะ take careนะ"ตบบ่าผม แล้วก้เดินไปนั่งโต๊ะตัวเอง
แล้วเพื่อนผมก็ถึงกลับมานั่งเหมือนเดิม  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

23. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #22
 
15-Nov-14, 04:51 PM (SE Asia Standard Time)
 
   นั่งซักพัก อีหลินตู้ทองเคลื่อนที่เพื่อนของไอ้เล้ง(ที่เรียกมันว่าอิตู้ทองเคลื่อนที่เพราะเธอจัดเต็มมาก หูคอ ข้อมือ นิ้ว ข้อเท้า คือทุกๆส่วนที่สามารถใส่เข้าไปได้ จนนึกว่าใส่ของปลอมมา)ก็เดินมาที่โต๊ะ มาถามว่า
"พวกเธอ เอ็กซ์เป็นไรคะ เพื่อนเราเป็นห่วง"
"ถ้าเป็นห่วง เธอก็ช่วยไปบอกเพื่อนเธออย่ามายุ่งกะเพื่อนเราได้ป่ะ"แอมพูดขึ้นแบบมีอารมณ์
"อ่าวเธอพูดกับเราดีก็ได้มั้งคะ"
"อย่าดัดจริตให้มากค่ะ นี่ก็พูดด้วยดีๆนะ"แอมพูดต่อ
เอาแล้วเว้ยงานนี้ผู้หญิงจะตบกันมะ ระหว่างมิสยูลีคกะอีหลินตู้ทองเคลื่อนที่ ก่อนที่เรื่องจะบานปลาย ผมก็เลยบอกพอได้แล้วทั้งคู่หละ ขอบคุณหลิน ไปบอกเล้งด้วยว่าไม่เป็นไรแค่อยากเมา ค่ะเอ็กซ์ แล้วหลินก็เดินเชิดหน้าจากไป
"มึงจะพูดกับมันดีทำไมนักหนาวะเอ็กซ์ พวกเศรษฐ๊ใหม่ มีแต่เปลือก ทำเป็นเชิ่ดหน้าเชิ่ดตา สุดท้ายก็ร่านควย"แอมแม่มพูดตรง แรง แทงใจดีว่ะ
"มึงไม่ถอดแหวน คืนมันไปเลยวะ"โอพูด
"กูสัญญากับเค้าไว้ว่ะ"
"มึงก็เลือกเอาสัญญากะคนอื่น กับทำร้ายใจแฟนตัวเอง อันไหนมันคุ้มกว่ากัน"เป้พูด
"สัญญาก็เป็นสัญญาสิวะ"
"งั้นมันก็ไม่จบ"โอพูด
ผมก็เพิ่งนึกออกว่า ว่าทำไมพวกมึงรู้เรื่องแหวน เลยถามพวกมัน เอ่อกุเพิ่งนึกออกว่าทำไมพวกมึงรู้เรื่องนี้ อย่างมากมึงก้แค่น่าจะรู้ว่าไอ้เล้งมาจีบ ทุกคนก็อึกๆอักๆ อิเป้ก้เลยพูดขึ้น
"ก่อนมึงมา โอ๋ก็มานั่งกินเบียร์ แล้วเล่าให้พวกกูฟังหมดแล้วว่ะ"
"เอ้าแล้วโอ่ไปไหนไม่มีใครคิดจะบอกกูเลยหรอ"
"โอ๋ไม่ได้บอกว่าจะไปไหนนี่หว่า แค่บอกให้อยู่กะมึง"เป้พูด
"พวกมึงรวมหัวกันใช่มะ"
"ป่าว แต่กูเข้าข้างโอ๋ว่ะ"แอมพูดมั่ง
ผมก็นั่งกินเบียร์ ไปหลายขวด จนจะถึงคาบบ่าย ก็บอกเพื่อนไปเรียนเหอะวันนี้ขอโดด เพื่อนๆก็บอกไม่ได้มึงต้องไปเรียน อย่าเพิ่งคิดไรมาก โอ๋อาจจะแค่ใช้เวลาคิดไรบ้าง แต่สภาพกูเยินมาก ขึ้นไปเรียนคงมีแต่กลิ่นละมุด เรียนไปก็ไม่รู้เรื่อง
"ไปอ๊วกไป๊"ไอ้โอพูด แล้วมันพยุงผมไปห้องน้ำ
ผมก็ไปอ๊วก มานั่งซักพัก แล้วก็สั่งกาแฟมากิน เอสเพรซโซ่ ทริปเปิ้ลช๊อต
"เห้ยมึงกินกาแฟด้วยหรอ ทริปเปิ้ลชอตเลย"โอถาม
"จะได้หายเมา"
"สภาพมึงตอนนี้เหมือนลุกหมาตกน้ำเลยว่ะ 555"ไอ้กอฟแซว
แล้วเราก็ขึ้นไปเรียนกัน จนอาจารย์เข้ามาละ ซักพักโอ๋ก็ตามเข้ามา(ผมงี้ดีใจมากๆเลยที่เจอโอ๋) แต่เห็นโอ๋ตาแดงๆนะ แต่ที่คาดไม่ถึงคือโอ๋แยกตัวไปนั่งหลังห้อง ไม่เดินมานั่งข้างๆผม แต่ผมก็ไม่ว่าไร ผมก็ลุกไปนั่งข้างๆโอ๋แทน อาจารย์ก็ปรบมือดังๆว่าพร้อมกันยัง จะมีใครย้ายไปนั่งไหนอีมั๊ย จะได้เริ่มสอน แต่ผมไม่สนใจอาจารย์หรอก ผมพยายามจะพูดกะโอ๋ โอ๋ก็ชู่ว์ๆ แต่แค่นั้นผมก็ดีใจมากละ อย่างน้อยก็ได้ยินเสียงตอบกลับมาบ้าง ผมก็นั่งคิดไรไปเรื่อย คิดว่าพอหมดคาบจะบอกกะโอ๋ว่าไง จะชวนคุยไรดี จะขอโทษยังไงดีน๊า โอ๋ก็ไม่ได้พูดไรซักคำ มีแต่กุมมือผมไว้แน่นๆ ซึงแค่นั้นก็ทำให้ผมรู้สึกดีมากมายละ จนหมดคาบ เพื่อนๆทุกคนก็เดินออกไปข้างนอกหมด
เหลือแต่ผมกับโอ๋
"ดีกันนะ เปี๊ยกขอโทษพี่เบิ้ม"ผมพูด
โอ่ก็ดึงตัวผมไปคุยที่มุมกำแพงห้อง
"ง่ายไปป่ะ ที่รักทำผมเจ็บ ขนาดนี้"
"แล้วทำไง จะให้หายโกธร"แล้วโอ๋ก็ล้วงกระเป๋ากางเกง เอาแหวนทองเกลี้ยงๆมาใส่ที่นิ้วนางข้างซ้ายให้ผม"
"ต่อไป นี่คือสิ่งเตือนใจ ว่าห้ามไปทำอะไรที่มันเกินเลยกับคนอื่น ทุกๆครั้งที่เอ้กซ์มองดูแหวน จะได้เตือนใจว่ามีโอ๋อยู๋ตลอด"
"แล้วเอ็กซ์ต้องถอดแหวนที่เล้งให้ป่ะ"
"ก็ตามใจ แต่โอ๋ไม่ค่อยชอบมันนะ ไม่อยากเห็นแต่ถ้าเอ็กซ์บอกว่าแค่เพื่อน โอ๋ก็จะเข้าใจว่าแค่เพื่อน"
"แล้วพี่เบิ้มหายโกธรยัง"ผมทำท่ากวนๆ
"ยัง แต่ขอไรอย่างนึง"
"อาราย"
โอ่ก้หอมที่แก้มแล้วพูดว่า "ขออย่างที่คนอื่นเค้ามีกะแฟน"
"ผลัดกันนะ แต่ขอปีใหม่ รึวาเลน์ไทน์นะ"
"นานไปป่ะ"
"เร็วไปดิ นี่อีกไม่กี่เดือนก็จะปีใหม่ละ"
"ได้ๆ เพื่อที่รัก ยอมหมดหละ"
ตอนนี้รอยน้ำตา ความเมาหายไปหมดแล้ว โอ๋ก็เดินจูงมือผมออกจากห้องเรียน มีเพื่อนๆรออยู่เพรียบ พร้อมกับเป่าปาก จนอาจารย์ที่ยังไม่เลิกคลาสออกมาไล่ 55
แล้วพวกเราก็มาคุยว่าจะไปไหนดี ไปโยนโบว์ คาราโอเกะมะเด๋วโอ๋เลี้ยง ทุกคนก็เฮๆไปของฟรีเพื่อนๆต้องการ555


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Ray
Guest

24. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #23
 
15-Nov-14, 06:43 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ตามมาอ่านต่อครับ

เกือบดราม่าละ ยังเริ่มไม่ถึงไหนเลย

สู้ๆคับ มีเวลามาต่อเรื่อยๆนะคับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

25. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #24
 
17-Nov-14, 11:00 AM (SE Asia Standard Time)
 
   โลกของผมกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง นึกว่าโลกจะแตกซะละ กะอีแค่แหวนวงเดียว ทำยังกับLord Of The Ring. โอ๋ก็เดินจูงมือผมตลอด(ให้มันน้อยๆหน่อยได้ป่ะ)แต่ผมถือว่าผมมีความผิดอยู่ เลยไม่กล้าไรมาก แต่ก็ไม่เป็นไรหรอกผมก็เดินจูงมือเพื่อนๆคนอื่นประจำอยู่ละ คนที่ใต้ตึกคงชินกับภาพนั้นไปละ ชีวิตวัยรุ่นนักศึกษาใน กทม.มันก็ดีอย่างนี้นี่เอง อยากเที่ยว อยากกิน อยากทำไรก็ได้ทำ ถ้าเรียนที่ ตจว ผมก็คงไม่พ้นที่แม่ต้องมารับส่ง เช้าเย็น แล้วก็ไม่รู้ว่าความรักแบบแฟนเป็นไง ซึ่งผมเอาไปอวดเพื่อนเก่าในMSNก็มีแต่คนฮือฮา 555 แต่ส่วนใหญ่ก็จะถามว่าเป็นเห้ย!เกย์จริงหรอ แฟนมึงหล่อดีว่ะ เสียดายของว่ะ อะไรทำนองนี้ ซึ่งตอนนั้นผมรู้สึกว่าผมเท่ห์สุดๆ ภูมิใจตัวเองสุดๆ เพราะหลังจากนั้นเพื่อนผมบางคนก็เริ่มออกมายอมรับว่าตัวเองก็เป็นมั่ง เหมือนผมเป็นคนนำเทรนใหม่ๆมาให้เพื่อน ถ้าคุณคิดไม่ออกว่ามันจะฮือฮาแค่ไหน ก็คงจะเหมือนเอาเรื่องแบบนี้ไปคุยกับพระ เพราะเพื่อนผมบางคนยังชักว่าวไม่เป็นด้วยซ้ำ ยิ่งการมีแฟนผู้ชายด้วยละ(แม้ผมจะคิดไว้อยู่แล้วว่าในรุ่นมันคงไม่ได้มีผมเป็นเกย์แค่คนเดียวหรอก แต่ในสังคมเด็กเรียนมันก็เป็นแบบนี้จริงๆ พ่อแม่มารับมาส่ง เสาร์อาทิตย์ก็ไปกวดวิชา จะดูหนังซักเรื่องพ่อแม่ต้องโทรคุยปรึกษากันก่อน ปิดเทอมก็ส่งตัวเข้ามาติวเข้มใน กทม เพราะกลัวจะสู้เด็ก กทม รึ ตจว อื่นๆไม่ได้ การได้เดินสยามของผมและเพื่อนจึงเป็นเรื่องที่ตื่นเต้นสุดๆของผมกับเพื่อนมัธยมตจว)

ผมก็เอนท์ติดนะ ติดหมอ มหาลัยใกล้บ้าน แต่ผมก็สละสิทธิ์ไป ซึ่งแค่นั้นก็ทำให้ที่บ้านผมพอใจแล้วหละอย่างน้อยที่บ้านก็สามารถอวดลูกชายตัวเองได้ แต่ผมก็มีข้ออ้างว่าผมคงทำงานประเภทนั้นไม่ได้หรอกเพราะดูจากญาติคนอื่นๆที่เป็นหมอ ทำงานหนักกว่ากรรมกรอีก ส่วนผมเองแค่เรียนให้จบๆ สุดท้ายก็ต้องมาสานต่อกิจการของที่บ้านอยู่ดี ก็เลยเลือกมหาลัยที่มันไกลบ้านหน่อย ดูดีมีระดับหน่อย ที่สำคัญคือไกลหูไกลตาพ่อแม่หน่อย แต่จะให้ไปเรียน ตปท จริงๆผมก็ไม่เอาเพราะเข็ดแล้ว เคยไปเรียนที่เมกา โอไฮโออยู่ได้เทอมนึง ร้องไห้ทุกวัน อยู่กะโฮสต์ที่โหดร้ายกว่าอยู่ที่บ้านอีก ต้องไปรับไปส่ง อาหารเช้าที่น่าเบื่อ อาหารเที่ยงที่มีแต่เบอเกอร์ พิซซ่า ที่ต้องซื้อซอสมะเขือเทศเพิ่ม หรูขึ้นมาหน่อยก็เป็นซูชิ ดินเนอร์ที่กินแบบต้องมีลิมิต ออกไปเดินเล่นนอกบ้านก็ไม่ได้ เพราะแต่ละซอยก็มีแต่พวกผิวดำติดยาคุมซอย ชีวิตที่นั่นเลยเหมือนกับการส่งผมไปติดคุกดีๆนี่เอง และที่ทรมานสุดคือการใช้น้ำแบบที่ต้องประหยัดมากๆ ถ้าแค่ฉี่นี่ห้ามกดชักโคก ผมเลยมองว่า ทำไมหลายๆคนถึงอยากมาใช้ชีวิตที่เมืองนอกกันจัง อยู่เมืองไทยมีของอร่อยๆ อยากใช้น้ำแค่ไหนก็ได้ ซึ่งผมก็ทนอยู่ได้เทอมเดียว เพราะถ้าอยู่ต่อไปผมต้องเด็กทีมีปัญหาทางจิต กลายเป็นเด็กเก็บกด เป็นโรคเครียด ซึมเศร้า กล้ามเนื้ออ่อนแรง แล้วก็ตายก่อนอายุ 18 แน่ๆ

ผมบ่นไรไปเยอะแยะเลย 555 พอดีเพิ่งด่าลูกน้องมาเมื่อตะกี้ มาเข้าเรื่องเราต่อละกัน
พวกผมก็ไปโยนโบล์ คาราโอเกะกัน ซึงถ้าผมเผลอทีไรโอ๋ก็จะแอบหอมแก้มผมบ่อยๆ ถ้ามีนุษย์ป้าอยู่แถวนั้นคงโดนด่ากระเจิงอัดคลิปประจานไปละ555 ซึ่งผมก็บอกโอ๋นะว่าอย่าทำบ่อยๆ แรกๆมันก็ดีอยู่หรอก แต่บ่อยๆไป มันเริ่มเอียน รึผมหงุดหงิดเพราะโยนล้างท่อตลอดก็ไม่รู้ สู้ใครไม่ได้เลย แต่ร้องคาราโอเกะนี่ผมสู้ตาย แล้วก็เป็นความรู้ใหม่ว่าถ้าไม่อยากเมาง่ายๆ เราต้องกินให้เมาก่อนให้อ๊วกไปเลยยิ่งดี พอสร่างเมาแล้วมากินอีกที กินไงก็ไม่เมา(อันนี้ผมคิดเอาเองนะ แต่มันได้ผลจริงๆ)

ชีวิตของผมทุกวันก็เลยมีแต่ความสุข มีเพื่อน มีแฟน puppy love ถึงเล้งจะโทรมาหาบ่อยๆ ผมก็รับบ้างไม่รับบ้าง(ซึ่งมันจะมีผลกระทบตามมาอย่างใหญ่ อีกล่ะ) ถึงจะเจอหน้ากันทีไรโอ๋ก็จะจูงมือ รึทำตัวให้รู้ว่าเป็นเจ้าของ ให้อีกฝ่ายเห็นอย่างชัดเจน แต่อีกฝ่ายก็ดูจะไม่ลดความพยายามลงแม้แต่น้อย ผมก็ได้แต่หวังว่าอีกฝ่ายคงจะเบื่อ เหนื่อย ท้อแล้วเลิกไปเองในซักวัน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

26. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #25
 
17-Nov-14, 12:46 PM (SE Asia Standard Time)
 
   วันที่ผมไปแคสงานครั้งแรกก็ยังมีโอ๋คอยเป็นเงาตามตัวประกบตลอด ซึ่งมันก็ดูง่ายกว่าที่ผมคิด เพราะแค่ไปยืนถ่ายรูป แล้วพูดอะไรตามที่เค้าบอก ทำท่าตามที่เค้าบอก แต่ผมก็ยังรู้สึกว่ามันไม่ใช่ตัวผมเองอยู่ดี แล้วก็มีวัยรุ่นหลายๆคนมาคู่กับผม 1 ในนั้นคือตาร์ ที่ผมมองว่าหล่ออีกคน ตั้งแต่ผมได้เจอกับโอ๋ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับหล่อกว่าโอ๋หรอกนะ แต่โดยรวมก็คือ ชวนให้หันหลังไปมอง แต่ตาร์เป็นลูกครึ่งฝรั่ง ก็จะคนละแนวกะโอ๋ ซึ่งเค้าก็ดูมีความมั่นใจมากกว่าผมที่ดูเงอะๆงะๆ พอแคสแล้ว เค้าก็เข้ามาคุยกับผม มาขอเบอร์ซึ่งผมก็ให้ไป ในใจไม่ได้คิดไรเลยนะ(สาบานจริงๆครับ) ก็คุยกันเค้าเรียนที่ มหาลัยใกล้ๆกันกับผม แต่เค้าเป็นคนคุยเก่ง พูดตรงไปตรงมาดี อย่างเช่นถามผมว่าแฟนไปไหนละ ผมก็อึ้งๆนะ แต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไร ก็ได้แต่บอกว่าคงไปหาพี่ๆแถวๆนี้หละ เพราะโอ๋ก็ดูจะรู้จักกับหลายคนแถวนี้
"แล้วเอ็กซ์จะไปไหนต่อ"
"ก็คงหาไรกินแถวนี้หละ อยากกินอะไรปิ้งๆย่างๆ"
"แล้วตาร์อ่ะ"ผมก็ถามไปตามมารยาทอ่ะนะ ซึ่งมึงจะไปไหนกูก็ไม่ได้อยากรู้คำตอบเลย
"ไปกะเอ็กซ์ด้วยดิ แฟนจะว่ามะ"
"ไม่ว่าหรอก แต่กลัวเบื่อ"
"ไม่เบื่อหรอก ตาร์ชอบรู้จักเพื่อนใหม่"
"หล่อๆแบบตาร์น่าจะมีคนอยากรู้จักเยอะแยะอยู่แล้วนะ"
"แล้วหล่อๆแบบเอ็กซ์ล่ะ เพื่อนเยอะมะ" พูดพร้อมมองตามผมเขม็ง จนผมต้องหลบสายตาไปทางอื่นเอง
"ก็ไม่ค่อยเยอะหรอก แค่ทั้งมหาลัย"ผมโม้
"ขี้โม้นะเรา"
"ก็เยอะอ่ะ ไล่ไม่หมดหรอก เอาแค่ที่สนิทๆมากๆ ก็เกินร้อยแล้ว"
"อยากมีเพื่อนเยอะๆมั่ง"
"ขาดความอบอุ่นหรอ"
"ป่าว แค่อยากมีคนรู้จักเยอะๆ เป็นคนดัง เป็นดารา ไปที่ไหนก็มีแต่คนสนใจ"
"นั่นหละขาดความอบอุ่น"
"อ้าว แล้วถ้าเอ็กซ์ไม่อยากเป็นดาราหรอ แล้วมาแคสทำไม"
"ไม่อยากเลยซักนิด อาจารย์ขอร้องให้มา"
"โอ๊วว หล่อเลือกได้"
"จะอยากดังไปทำไม ผมว่ามันน่าอึดอัดจะตายที่คนมองตลอดทำอะไรก็ต้องระวังตัว เสียสุขภาพจิต เสียความเป็นตัวเอง เสียชีวิตวัยรุ่น จนต้องไม่กล้าบอกใครว่ามีแฟน"
"เอาหละๆ กลัวที่จะหลบๆซ่อนว่างั้น"สายตายังจ้องผมเขม็ง
"ทำนองนั้น"ผมพึมพำพร้อมหลบสายตาคู่นั้น เหมือนเด็กที่ทำอะไรผิดแล้วไม่กล้าจ้องตา

แล้วโอ๋ก็เดินมา ถามว่าเสร็จแล้วหรอ ผมก็ตอบอืม แล้วเค้าจะโทรมาอีกที
"ผมชื่อตาร์คับ"ยกมือขึ้นทำท่าจะเช๊คแฮนด์กะโอ๋โดยที่ผมยังไม่ทันแนะนำเลย
โอ๋ก็ยิ้มๆ"โอ๋ครับ"เช๊คแฮนกับตาร์
"เหมาะสมกันดีนะ"
"อะไรหรอ"โอ๋ถาม
"โอ๋กะเอ็กซ์ไง"
"ก็มีแต่คนพูดแบบนี้"ดูสองคนบีบมือกันแน่นผิดปกติ
"ผมไปด้วยนะ"
"ไปไหน"
"ไปกินข้าวกับนายแล้วก็แฟนนาย"
"ผมต้องถามแฟนผมก่อน"
"ผมถามแล้ว เอ็กซ์โอเคแล้ว"
"ก็ตามใจครับ"ยังบีบมือกันแน่น
"ขอบคุณครับ"ตาร์พูดพร้อมปล่อยมือ บรรยากาศดูน่าอึดอัดพิกล
อะแฮ่ม ผมกระแอม เพื่อทำลายบรรยากาศนั้น ไปกันเถอะป่ะ ไปร้านนี้มั๊ยตาร์ถาม พร้อมบอกว่าร้านเปิดใหม่ ที่เซ็นทรัลเวิร์ล มีเนื้อวากิว ด้วย ก็เลยบอกให้ตาร์นำไปเลย แล้วเจอกันที่เซนเวิร์ลนะ
"อย่าเบี้ยวละ"ตาร์พูด
"ไม่เบี้ยว"แล้วเจอกัน
"เอางี้ดีกว่า ตาร์ไปด้วย ตาร์เอารถจอดไว้ที่นี่หละ"เห้ยมึงจะอะไรมากมายว่ะ ผมคิดในใจ
"ก็ได้ แต่เกาะประทุนไปนะ รถนั่งได้ 2คน"โอ๋ตอบแบบกวนๆ
"งั้นเอารถตาร์ไป"
"ไม่อ่ะขี้เกียจกลับมาวนเอารถอีก"โอ๋พูดอีกครั้ง
"งั้นโอเคอย่าเบี้ยวละกัน ถ้าเบี้ยวละน่าดู"ตาร์ขู่
"ไม่เบี้ยวหรอกน่า"

แล้วเราก็แยกย้ายกันไป ระหว่างทาง โอ๋ก็พูดขึ้นมา
"เท่รัก ไอ้นี่มันจะมาไม้ไหนวะ"
"ไม่มีไรหรอกมั้ง มันบอกว่ามันชอบมีเพื่อนใหม่"
"มีเพื่อนใหม่ ต้องทำแบบนี้ด้วยหรอ เกาะเป็นปลิงเลย"
"เค้าก็ดูตรงไปตรงมาดีนะ ดูมั่นใจดี"
"ไม่รู้สิ โอ๋คงคิดมากไปเอง"
"เปี๊ยกรักเบิ้มคนเดียวน่า"ผมพูดพร้อมยื่นแว่นตาดำให้
"ลองไม่รักดูดิ"
"จะทำไร"
"จะร้องไห้ให้ดู"
"โถ่พูดซะเหมือนจะน่ากลัว"
"คนที่เข้ามาหาเท่รักแต่ละคนดูน่ากลัวทั้งนั้น"
"แล้วคนที่เข้ามาหาพี่เบิ้มละ หื่นๆทั้งนั้น"ผมพูดพร้อมกับตบเป้าโอ๋เบาๆ
"อย่าเล่น เด๋วแข็ง"
"เสี่ย อ (ที่ชอบมีข่าวกะดารา) พี่นั่น พี่นี่ ที่มาชนแก้วกะโอ๋ เยอะแยะไปหมด"
"แล้วโอ๋เคยไปกะใครป่ะล่ะ"
"แล้วเอ็กซ์ไปกะใครละ"
"ไอ้ตาร์นี่ไง"
"อันนี้มันตามมาเองนะ"
"ปฏิเสธไปก็จบ"
"น่า ก็ถือซะว่าเพื่อนใหม่เค้าอาจจะเป็นเพื่อนที่ดีของเราก็ได้นะ เรียนก็ใกล้ๆเรา เราจะได้หาไรทำบ้างตอนเย็นๆแก้เบื่อ ไปเช๊คเรตติ้งที่ ม..ดูมั่ง"
"เหม็นกลิ่นหนัง กลิ่นกระดูกเน่าจะตาย ไปทำไม"
"เท่รักเป็นไรดูหงุดหงิดพิกล"
"ป่าว กลัวมันจะเหมือนไอ้เล้ง"
สะอึก เถียงไม่ออกเลยผม
"แล้วถ้าตาร์มันจีบโอ๋ล่ะ"
"โอ๋จะเอามัน ทั้งวันทั้งคืน จนเบื่อแล้วก็ทิ้ง"
"เห้ย พูดจริงดิ"
"กำ บื้ออีกละ ไม่รู้ว่าพูดเล่นพูดจริง"
"ตลกตายหละ เอาจริงๆดิ"
"แฟนเค้าน่ารักที่สุดแล้ว ยังกะถูกล๊อตเตอรี่รางวัลที่1 แน่ะ"ประชดนิดๆ
"ไม่ตรงประเด็น"
"ก็จีบไปสิ ไม่สนใจหรอก"
"ตาร์หล่อนะ"
"อืม แล้วไงล่ะ"
"ก้ไม่แล้วไง แค่ถามดู"
เราก็คุยกันเรื่องตาร์กันจนถึงเซนทรัลเวิร์ล แต่โชคดีหน่อยที่เราไม่ต้องหาที่จอดรถยาก แล้วตาร์ก็โทรมาบอกให้ไปรอหน้าร้านก่อนเลยหาที่จอดรถแป๊ป เราก็เลยขึ้นไปรอก่อน  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

27. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #24
 
18-Nov-14, 07:45 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >ตามมาอ่านต่อครับ
>
>เกือบดราม่าละ ยังเริ่มไม่ถึงไหนเลย
>
> สู้ๆคับ มีเวลามาต่อเรื่อยๆนะคับ
ดราม่ายังไม่มาครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

28. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #27
 
18-Nov-14, 10:04 AM (SE Asia Standard Time)
 
   พอตาร์มาถึงก็เข้าไปกินกัน ผมก็นั่งข้างๆโอ๋ แต่แปลกดีนะ ร้านแทบจะไม่มีคนเลย รู้สึกจะมีโต๊ะสองโต๊ะทั้งๆที่วันนี้เป็นวันเสาร์ หัวละ899 ก็ไม่ได้แพงอะไร บริการก็ดี มีคอยมาสอนว่าน้ำจิ้มแบบไหนต้องกินยังไง เนื้อแบบนี้ต้องกินกับน้ำจิ้มยังไง คือแค่น้ำจิ้มก็เยอะแยะไปหมด (ซึ่งตอนนี้ร้านนี้เจ๊งไปแล้ว) ถ้าผมจำไม่ผิดร้านนี้จะชื่อโนบุ แต่เราก็กินได้ไม่เยอะหรอก(ผมไม่เคยคิดว่าไปกินบุฟเฟต์ที่ไหนแล้วคุ้มเลย) รึเพราะผมกินไม่เก่งก็ไม่รู้นะ ข้าวจานเดียวผมยังกินไม่หมด แต่ก็ชอบกิน โอ๋ก็คอยเตือนว่าอ้วนๆๆๆ เอ้ออีกนิดร้านนี้ไม่ใช่บาร์บิคิวปิ้งย่างนะ แต่เป็นชาบู แต่ก็เข้าไปแล้ว ก็ไม่เป็นไร ง่ายๆอยู่ละ แต่ตาร์จะคอยแทคแคร์ตลอด เพราะหม้อแยกเป็น 2หม้อ ตาร์ก็คอยคีบให้ผมทีให้โอ๋ที (ซึ่งไม่จำเป็นก็ได้มั้งกูไม่ได้เป็นง่อย)
"โอ๋กับเอ็กซ์ ดูรักกันดีนะ น่าอิจฉา"ตาร์พูด
"ตาร์ไม่มีแฟนหรอ"โอ๋ถาม
"ก็มีคนมาจีบเยอะนะ แต่อยากมีแบบโอ๋"
"หมายความว่าอยากมีแฟนเป็นเอ็กซ์ รึหมายถึงตัวโอ๋"ผมไม่เข้าใจในคำตอบนั้น
"แบบโอ๋อ่ะ สูงๆผิวขาวๆสีชมพู เวลายืดตัวรึยกแขน เห็นไรขนอ่อนๆที่หน้าท้อง เซ้กส์ซี่ดี"
เอาแล้วไง กูยกหม้อชาบูสาดคน นี่กูจะโดนข้อหาพยายามฆ่ามะ"โอ๋คงไม่สนใจหรอกมั้ง"
"ผมมีแฟนละตาร์ ผมไม่เคยมองใครเลย"พูดพร้อมทั้งหอมแก้มผม ซึ่งพนักงานในร้านก็สังเกตุเห็น แล้วหันไปซุบซิบกัน ซึ่งผมเดาว่าก็คงไม่พ้นเรื่องของพวกเราหรอก แต่ผมชินละ
"คบกันมานานยัง"
"เกือบๆปี แต่มาตกลงเป็นแฟนกันเมื่อเร็วๆนี้"ผมตอบ
"ดูใจกันมานานว่างั้น"
"ก็ตามนั้น"โอ๋พูดมั่ง
"ผมจีบโอ๋มั่งได้มะ"
"เห้ยตาร์เยอะไปป่ะ"ผมชักจะเริ่มฉุนจริงๆละนะ
"ผมไม่เคยคิดจะมองคนอื่นเลยตาร์"โอ๋พูดคำนี้ขึ้นมาทำให้ผมตัวลอยๆ


นี่หละครับความรักของเด็กยังไงก็เป็นเด็กแค่คิดว่า การกระทำตอนนั้นแบบนั้นเป็นสิ่งถูก ความรักที่มีแค่เราสองคน เป็นเจ้าของกันและกัน แล้วจะมีกันตลอดไป ซึ่งเราคิดแค่ว่าแค่นั้นก็พอแล้ว แต่ในความเป็นจริง ความจริงที่กำลังจะมาถึง ทำให้รู้ว่าแค่นั้นมันยังไม่พอหรอก ชีวิตมันต้องมีอะไรอีกเยอะ ซึ่งทุกคนต้องเจอและรับมือมันให้ได้ไม่ว่าจะเป็น ผม โอ๋รึใครก็ตาม

"หมู่ก็ได้นะ"ตาร์พูด
"หมู่ไรวะ"ผมหันไปถามโอ๋
"สกปรกว่ะความคิดนาย"โอ๋ไม่ตอบผม แต่หันไปตอบตาร์
"เป็นผู้ชายไม่เห็นมีอะไรเสียหายเล่อะ"
"สรุปมึงจะหาเพื่อนรึหาคู่ขาวะ"โอ๋ขึ้นคำว่ากูมึงกับคนอื่นเป็นครั้งแรก ผมได้แต่มองไม่ตาปริบๆไม่กล้าแส่กลัวโดนลูกหลง ได้แต่เอามือลูบขาโอ๋ให้ใจเย็นๆ
"เห้ยใจเย็นดิก็แค่ถามดู"
"ถ้าจะคุยเรื่องแบบนี้ก็อยารู้จักกันเลยดีกว่าว่ะ"
"โอเค ผมขอโทษ"
เหมือนอีกฝ่าย จะมั่นใจในรูปร่างหน้าตาตัวเองมาก เหมือนคนที่ไม่เคยผิดหวังกับการที่จะขอมีเซ็กส์กับใคร ซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกว่าไอ้เล้งเป็นคนดีขึ้นมาในทันที แต่เอ๊ะ ผมนึกแผนอะไรชั่วๆออกละ 555
"ทำไม ตาร์ถึงอยากดัง อยากเป็นดาราอ่ะ"ผมถาม
"เป็นดาราดังๆก็จะได้มีเงินเยอะๆ"
"เอาเงินไปทำไรเยอะแยะ"ผมถามแบบโง่ๆมั้ง
"ผมไม่ได้รวยมั้ง ผมแค่คนธรรมดาคนนึงไม่ได้เหมือนพวกนาย"
"พวกผมก็ไม่ได้รวยนะ"
"พวกนายไม่เคยรู้จักความจนหรอกว่าเป็นไง"
"ผมโตมากับแม่ที่ต้องปากกัดตีนถีบ พ่อเป็นฝรั่งที่ทิ้งแม่ไป ต้องไปเป็นนักร้องตามคาเฟ่ ตั้งแต่เด็ก จนมีหมอแก่ๆมาเจอแล้วเอามาเลี้ยง พวกนายเคยมีความรู้สึกแบบนั้นหรอ"ตาร์พูดเหมือนอัดอั้น
เป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกสงสารคนอื่นขึ้นมาจับใจ นี่หรอชีวิตของคนที่ไม่สมบูรณ์ ที่ตะเกียกตะกาย ไม่ได้หมายถึงว่าชีวิตผมสมบูรย์แบบหรอกครับ แต่ผมก็ไม่เคยอดอยาก อยากกินอะไรก็ได้กิน ความทุกข์ของผมที่ผมเจอในชีวิต อย่างมากก็แค่อาม่าอาก๋งตายจากไปทีละคน รึเห็นคนรอบตัวไม่สบาย พ่อแม่ร้องไห้ รึหมาตาย คนรอบกายผิดหวังในตัวผม ซึ่งผมว่าแค่นั้นก็หนักหนามากละสำหรับผม
"อยากเป็นดาราก็ต้องมีคุณค่าในตัวเองนะตาร์"โอ๋พูดเหมือนความโกธรเมื่อกี้จะหายไป
"ผมคงสู้เอ็กซ์ไม่ได้ซักอย่างเลยใช่มะโอ๋"
"ไม่ได้หมายความแบบนั้น แต่เรื่องเซ็กส์ มันไม่ได้มีไว้แจกจ่ายนะ ยิ่งมีเยอะๆมั่วๆ มันก็มีแต่ยิ่งจะตอกย้ำตัวเอง ตื่นขึ้นมาก็ยิ่งเหงา มันต้องเกิดจากความรัก"ผมรู้สึกว่าแฟนผมเป็นคนดีจัง แต่แปลกๆพูดเหมือนผ่านมาเยอะ
"ขอบคุณครับโอ๋"
"ไม่เป็นไรก็เราเป็นเพื่อนกันนิ พูดให้เข้าใจกันตั้งกะวันนี้ดีกว่า"
ซักพักไอ้โอโทรเข้ามา
"เห้ยมึงอยู่ไหนกัน"
"เซนเวิร์ล"
"กูอยู่ตาบั๊ค"
"กูอยู่ร้านชาบู มาดิ"
"ชั้นไหนวะ"
"กูไม่รู้ว่ะ ชั้น 5 มั้ง ชั้นที่มีร้านอาหารเยอะๆ ฝั่งอิเซตันอ่ะ ก่อนถึงชั้นSFอ่ะ ร้านโนบุ"

แล้วไอ้โอก็วิ่งหน้าตั้งมา นั่งข้างๆไอ้ตาร์ หิวๆ มันแหกปาก เรียก พนักงานเสริฟ พี่ๆเอานี่เยอะๆ(ร้านนี้ไม่จำกัดเวลาครับ กินได้เท่าที่มียางอาย เพราะเหตุนี้มั้งเลยเจ๊ง)
"ดีดี ใครว๊ะ"ทำท่าสงสัย
"ตาร์ครับ" ยกมือเช๊คแฮนกับโอ
"อ๋ออืม ไหว้พระเถอะ"ไอ้โอถือตะเกียบไว้แน่นเหมือนกลัวใครแย่ง ตามองหาของกินบนโต๊ะเท่าที่จะพอหาได้ ไม่สนใจคนที่นั่งข้างๆมันซักนิด
"พวกนายหล่อกันทุกคนเลยนะ"ตาร์พูด
"เออ เด๋วไอ้กอฟ ไอ้พีท ชานนท์มา มันอยู่พารากอน"พูดแบบไม่สนใจตาร์
"เห้ยมึงสนใจเพื่อนข้างๆมั่ง"ผมพูดกลัวตาร์เป็นส่วนเกิน
"อ๋อ อิ่มยัง โอนะ"มันหันไปถามแบบไม่ใส่ใจเท่าไหร่
"จะไปไหนกันวะ"ผมถาม
"ดูแฮรี่ จองละ 6ที่"
"เอ้ามึงไม่ถามกูเล่อะว่ากูจะไปดูป่ะ"
"อวาดาเคดราฟร่าสัสเอ็กซ์ มึงตายแระ หมดสิทธิ์แสดงความเห็น"มันเอาตะเกียบมาเป็นไม้กายสิทธิ์
"แล้วผมอ่ะ"ตาร์ถาม
"ไม่รู้ดิ ไม่รู้ว่าจะมีเพื่อนเพิ่ม"โอตอบทำท่าเรียบเฉย
"จองกี่โมง"โอ๋ถาม
"ทุ่มกว่าๆ"
"งั้นเด๋วไปจองใหม่ นี่เพิ่ง4โมงเอง"
"แดกเร็วๆสัส"ผมเร่งมัน
"รีบไปไหนวะ"
"กูอิ่ม จะอ๊วก"
แล้วพนักงานก็เข้ามาถามว่ารับของหวานอะไรดีคะ ก็เลยถามว่ามีอะไรแนะนำบ้าง เค้าก็ตอบว่ามีไอศครีมวาซาบิ เออแปลกดี เอานี่หละครับ แล้วเค้าก็เอามาเสริฟ ก็แปลกจริงๆหละครับ ไม่เผ็ดขึ้นจมูก แต่ก็อร่อยดี ซึ่งทุกวันนี้ผมยังอยากลองกินอีกครั้ง แต่ไม่รู้จะไปหากินที่ไหน  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
69
Guest

29. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #28
 
18-Nov-14, 11:49 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เอาอีก เอาอีก เอาอีก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

30. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #28
 
18-Nov-14, 12:39 PM (SE Asia Standard Time)
 
   "แดกเนื้อดิบไปเลยดีกว่ามั๊ย"ผมพูดระหว่างที่ไอ้โอกินอย่างหื่นกระหาย จุ่มๆแล้วเอาเข้าปาก ลวกปากแล้วมันก็กินน้ำตาม"มึงไปตายอดตายอยากมาจากไหน ไม่มีคนกรวดน้ำให้รึไง"โอ๋ก็ได้แต่ขำท่าทางมัน
"ของเกาหลีต้องกินแบบนี้เว้ย แค่จุ่มๆพอ กินร้อนๆสัส"
"ก็แล้วแต่นะ"ผมพูด
"เห้ย นายนี่เล่น...กับ ถ่ายโฆษณา...นิ"ตาร์พูดพร้อมทำท่าตื่นเต้น
"เยสไซแอม"เป็นครั้งแรกที่มันหันไปมองดูตาร์แบบสนใจขึ้น พร้อมท่าทางภูมิใจที่มีคนจำมันได้
"แล้วไม่แสดงแล้วหรอครับ"
"ไม่มีเวลา เบื่อ"
"ไม่มีคนจ้าง"ผมพูด
"ไม่จ้างพร่อง"มันสวนทันควัน
"แล้วโอมีแฟนยังครับ"
"ก็กำลังดูใจกันอยู่ครับ"ตอบแบบดาราได้อีก
"เมียเพิ่งทิ้ง บอกเค้าไปสิ"ผมย้ำ
"ควยยยยยยย! มึงนี่เชี่ยจริงๆเลยไอ้สัสเอ็กซ์"
"เห้ ดีเลย ผมก็กำลังอยากมีแฟน"ตาร์พูด
ไอ้โอกำลังเคี้ยวตุ้ยๆ ถึงกับสำลัก หันไปมองหน้าไอ้ตาร์แบบตั้งกะหัวจดเท้า
"เอาจริงดิ งั้นมื้อนี้เลี้ยงด้วยนะ หนังด้วย อีก6 คน"ไอ้โอพูด มันก็ยังดีที่ยังนึกถึงเพื่อน
"ได้อยู่แล้ว"ตาร์พูด
"ดีๆ"ไม่ขี้งกเด๋วให้เป็นเพื่อนด้วย
"แค่เพื่อนหรอ"
"แล้วจะเอาแค่ไหน"
"แฟน"
ไอ้โอไม่ตอบ พร้อมยังเรียกพนักงาน มาสั่งโน่นนี่เพิ่มมากมาย จนผ่านไประยะนึง
"เห้อออ อิ่ม"
"ไม่แทะผนังร้าน เสาเข็ม ตอม่อ ไปด้วยอะสัส"
"กูคนไม่ใช่ปลวก"แล้วมันก็โบกมือหยอยๆ ทำท่าเช๊คบิล แต่พอจะจ่ายตังส์ตาร์จะจ่าย มันก็รีบควักบัตรเครดิต ออกมาจ่าย ทำหน้าระรื่น ตาร์ก็งงๆ
"ไหนบอกให้เลี้ยง"ตาร์ถาม
"ไม่ชอบกินของคนอื่นฟรีๆ แค่ลองใจดูเท่านั้นหละ" ผมมองไอ้โอแบบหวั่นๆไม่รู้มันคิดจะทำไรของมัน
ผมเลยบอกให้โอ๋กับตาร์ไปเอาตั๋วก่อน บอกจะไปห้องน้ำ แล้วผมก็รีบดึงมือไอ้โอมา
"ควย ควายหายหรอสัสเดินซะเร็ว ขี้จะแตกรึไง"ไอ้โอบ่น
"เออน่ะ"ผมหยุดที่ร้านขายน้ำมันหอม"มึงคิดจะทำไรวะ"
"คิดอะไร"
"ไอ้ตาร์"
"ป่าว"
"แล้วมึงไปให้ความหวังมันทำไม เมื่อกี้มันยังจ้องจะกินโอ๋อยู่เลย"
"ของเล่น หนุกๆ"
"มึงเป็นเกย์ตั้งกะมะไร"ผมพูดเบาๆเหมือนความลับที่กลัวมีคนจะได้ยิน
"กูเป็นไบ"
"ทำไมกูไม่รู้"
"มึงไม่เคยถามนี่หว่า"
"แต่กูคิดว่า กูจะพามันไปให้ไอ้เล้งเจอ มึงทำลายแผนกู"
ไอ้โอตบหัวผมป๊าบ"มึงเหี้ยว่ะ"
"เอ้า กูจะได้หมดปัญหา"
"แล้วมึงรู้ได้ไงว่าไอ้เล้งจะชอบมัน"
"ไม่ลองไม่รู้ ที่สำคัญ มันคงชอบไอ้เล้งแน่ๆ เพราะไอ้เล้งมันหล่อรวย"
"เกี่ยวไรกะหล่อรวยวะ แล้วกูไม่หล่อรึไงกูก้ไม่ได้จนนะ ถึงจะรวยสู้ไอ้เล้งไม่ได้"
"มึงยังไม่รู้ไร มันมีเสี่ยเลี้ยงนะเว้ย แล้วมันอยากเป็นดาราดังๆจะได้หาตังส์เยอะๆ"
มันทำท่าจะตบหัวผมอีก แต่ผมหลบทัน
"นี่หละมึงยิ่งเชี่ยเข้าไปอีก คนแม่มน่าสงสารมึงยังจะไปแกล้งมันอีก"
"คนอย่างมึง เห็นอกเห็นใจคนอื่นตั้งกะมะไรว๊ะ มึงเพิ่งบอกว่า มันเป็นของเล่น หนุกๆอยู่เลย"
"ก็กูไม่รู้นี่หว่า กูนึกว่ามันก็แค่พวกขี้เงี่ยน เย็ดๆก็จบ"
"แล้วมึงจะเอาไงละทีนี้"
"ไม่รู้ว่ะ คราวหน้ามึงก็บอกกูให้เร็วๆดิ"
"กูจะบอกได้ไงล่ะมาถึงมึงก็แดกเอาแดกเอา"
"ช่างเหอะ ลองคบดูก้ไม่เห็นเสียหายไรนี่หว่า"
"มึงโดนเสี่ยยิงกูไม่ช่วยนะสาด"
ไอ้โอกอดคอผมแล้วเดินไปหาโอ๋
"เพื่อนกูในฟิตเนสมีเสี่ยเลี้ยง เยอะแยะ พวกเสี่ยมันไม่สนใจหรอกว่ะ แล้วมันก็ไม่เลี้ยงแค่คนเดียวหรอก"
"แล้วมึงจะเลี้ยงมันเองหรอ"
"ถ้าเป็นแฟนกันกูก็เลี้ยงนะ"
"จะดีหรอวะ เรายังเด็กอยู่เลยนะ"
"กูก็เลี้ยงเมียกูตลอด พวกผู้หญิง ยิ่งเยอะกว่าอีก ไหนจะเครื่องสำอางค์ เสื้อผ้า"
"ตามใจมึงละกันไอ้เสือไบ ไอ้ลักเพศ"
"ไรไอ้เกย์"มันตะโกนลั่นจนคนหันมามอง
"555 คนหันมามองกูคนเดียวที่ไหนล่ะ มึงแหกปากไปเลย"ผมพูดพร้อมกอดคอมันแน่น
มองไปไกลๆเห็นโอ๋กำลังคุยกะตาร์แล้วก็หัวเราะ โอ๋หันมาเห็นผมก็รีบเดินมาหาพร้อมตาร์ แล้วผมก็ผละตัวออกจากไอ้โอมาเดินจูงมือโอ๋แทน พวกกอฟอยู่ท๊อปแมน โอ๋บอก ป่ะไปหาไอ้กอฟกัน ผมตอบ

พอมาถึงหน้าร้าน
"ควายมึงเอาตัวนั้นหละดีแล้ว กูจะเอาตัวนี้"ไอ้พีทแย่งกับไอ้กอฟ
"ก็กูชอบตัวนี้"ไอ้กอฟตอบ
"ก็ซื้อคนละตัวก็จบแล้วนิ เค้าไม่ได้ห้าม"คุณชานนท์พูด
"ไม่เอาเด๋วมันซ้ำกัน"ไอ้กอฟ แย่งมาได้ ไอ้พีททำหน้าจ๋อย
"กูยอมมึงตลอดเลยนะ ค่าน้ำกูก็จ่ายมะกี้"ไอ้พีทพึมพำ
"เห้ยพวกมึงแย่งกันเป็นเด็กเลยสาด"ผมพูด ไอ้พีทรีบเดินมาฟ้อง
"ไอ้กอฟมันแย่งเสื้อกู กูบอกให้มันตัวอื่นมันไม่ยอม"
"งั้นเราก็ซื้อเหมือนกันเลยดิ ใส่แม่มเหมือนกันทั้งแกงค์เลยเอามะ"
"ดีๆ เอาสีชมพู"ไอ้โอพูด
"ควย"ทุกคนพูดพร้อมกัน ไอ้โอทำตัวลีบๆ
"แล้วนั่นใครอ่ะ"กอฟถาม
"ตาร์ครับ"แนะนำตัวกับเพื่อนๆ
"ท่านคือใคร"ชานนท์ถาม
"เพื่อนกับเอ็กซ์กะโอ๋ กำลังดูใจกับโอครับ"
"ห๊า ไอ้เชี่ยโอด้วยหรอ"ไอ้กอฟพูด
"ดีๆ เป็นให้หมด จะได้ไม่คนมาแย่งส่วนแบ่งสาวๆกับพวกกู"ไอ้พีทพูดมั่ง
"ควย กูเป็นไบเว้ย"
"ไบรโอนี่ ไบมะม่วง ไบโซว่อล"ชานนท์พูดเองขำเองคนเดียว
"ปากดีนะมึงไอ้คุณชานนท์ เด๋วโดนถีบ"ไอ้โอขู่

ตอนนี้ไอ้ตาร์ดูเหมือนจะเขยิบมายืนใกล้ๆไอ้โอละ
ผมกะโอ๋ก็เลยไปเลือกๆดูปล่อยให้พวกมันแย่งกันไป
"เปี๊ยกตัวนี้สวยมะ"โอ๋ถาม
"สวยดี มีไซส์xlมะ"
"เอาไปห่อควายหรอ"
"ก็เตงชอบใส่สั้นๆ พอยกแขนทีก็เห็นพุง ไรขนอ่อนๆที่หน้าท้องลามไปถึงเป้า"
"อ่าวผิดอีก ใครก็ใส่พอดีตัวทั้งนั้น เท่รักก็เป็นไม่เชื่อลองยกแขนขึ้นดิ"
"แต่มันก็ไม่ได้มีไรขนแบบนั้น ไม่ได้ดูเหมือนอ่อยใครนี่หว่า"
"รู้ได้ไงว่าไม่อ่อย"
"ก็อย่างน้อยๆก็ไม่มีคนมาจ้องตาเป็นมันเหมือนพี่เบิ้มนี่หว่า"
"แล้วเตงไม่ชอบมองหรอ"
"มองได้คนเดียวเว้ย "
"คนอื่นก็มองเท่รักเหมือนกัน เค้าก็หวง งั้นใส่แบบแขกเลยมะคนจะได้ไม่มอง"
จำนนด้วยเหตุผล แต่เราก็ได้มาหลายตัว จนต้องเอาของไปเก็บที่รถก่อน พร้อมกลับไปเจอเพื่อนๆที่หน้าโรงหนัง แล้วก็ตกลงกันว่าคืนนี้หลังจากดูหนังจบจะไปไหนกันดี

"The Club มะ"ได้ไปนั่งที่Buddyต่อ"ไอ้โอเสนอ
"เด๋วก็เจอไอ้เล้งอีกหรอก"ไอ้กอฟพูด
"เจอมันแล้วไงวะ ถ้างั้นมึงก็คงไม่ได้เที่ยวไหนพอดี"ผมตอบ
"เด๋วมึงก็มานั่งร้องไห้ทะเลาะกันอีก"ไอ้กอฟยังพูดต่อ
"ไม่เลิกเลยนะเชี่ยกอฟ นับวันมึงจะปากดีเหมือนไอ้โอขึ้นทุกวัน"
"งั้นEscudo"ไอ้โอมีช๊อยใหม่
"ไม่เอาฮิปฮอป เบื่อ"ไอ้พีทตอบ
"ควยยยยย งั้นสีลมซ.2มะละสาด"ไอ้โอเสนออีก
"มันคือไรวะ"ผมถาม
"ซอยเกย์ แต่เปิดเพลงมันส์ดี"โอ๋ตอบ
"เคยไปหรอ"ผมถาม
"ไม่เคยแต่ใครๆก็รู้หมดหละ"โอ๋ตอบอีกครั้ง

"เอางี้งั้นไปข้าวสารหละ ค่อยไปหาร้าน จะได้โทรบอกพวกผู้หญิง"โอยังเสนอต่อ ทุกคนก็พยักหน้า ว่างั้นเอาตามนั้นละกัน แล้วเราก็เข้าไปดูหนังกัน โดยมีผมนั่งกลาง โอ๋ โอ ตาร์ อยู่ซ้าย กอฟ พีท คุณชานนท์อยู่ขวา เห็นไอ้โอมีความสุขก็รู้สึกดีใจกะมัน แต่ก็แอบหวั่นๆว่ากลัวมันจะโดนปลอกลอก  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
69
Guest

31. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #30
 
18-Nov-14, 12:58 PM (SE Asia Standard Time)
 
   นอนรอต่อ 55555


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

32. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #31
 
18-Nov-14, 01:21 PM (SE Asia Standard Time)
 
   คุณ 69 ไม่ทำงานหรอครับ ขอบคุณที่ติดตามครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
69
Guest

33. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #32
 
18-Nov-14, 02:32 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ทำคับ แล้วก้แวะมาอ่านด้วย ^^


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

34. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #33
 
20-Nov-14, 10:11 AM (SE Asia Standard Time)
 
   พออกจากโรงหนัง
"ควยหนังไม่หนุกเลย"ไอ้โอพล่ามมาจากหลังพร้อมเดินเบียดๆกันกับไอ้ตาร์
"555 มึงดูรู้เรื่องด้วยหรอ"ผมถามมันพร้อมขำ
มันก็ทำหน้าตาตื่นเดินมาแทรกกลางผมกะโอ๋
"มึงพูดให้ดีๆนะเว้ยสัสเอ็กซ์"
"ก็กูแค่เห็น"
"เห็นไร"
"กูนึกว่าอยู่โรงหนังสะพานควาย"
"สัส มึงกะโอ๋ก็ซบกัน"
"กูซบกันแต่กูไม่ได้ล้วง ควัก จนแทบจะเย็ดกันอยู่ละเหมือนมึง"ผมพูดโดยลืมไปว่าไอ้ตาร์อยู่ข้างหลัง นึกขึ้นได้เลยเปลี่ยนเรื่องคุย
บอกเพื่อนๆกับไอ้ตาร์แยกกันไปเจอที่ตอกข้าวสารเลย พอดีผมกะไอ้โอจอดรถที่เดียวกัน พวกกอฟ พีท คุณชานนท์จอดที่พารากอน ไอ้ตาร์ไปจอดไหนไม่รู้
โอเลยบอกตาร์ว่า"เด๋วเจอกัน" ตาร์ก็พยักหน้าเข้าใจ
"โอมึงเอาจริงหรอวะ"
"เรื่องอะไร"
"สัสอย่ามาแกล้งโง่"
"ไม่รู้ว่ะ มึงว่าไง"
"ทำตามแผนกู ให้กูพามันไปเจอไอ้เล้ง วัดใจมันไปเลย"
"กูว่าตาร์มันก็ดีนะเว่ย"
"มึงเอาไรมาวัด"
"หล่อ อ้อนเหมือนลูกแมว"
"แค่เนี้ย!"ผมชักเริ่มไม่เชื่อละว่ามันมีความคิดเป็นผู้ใหญ่
"แล้วมึงจะเอาไรอีก ตอนกินชาบูมันยังจะเลี้ยงเลย"
"โถ่ ใหม่ๆก็งี้หละ"
"พูดเหมือนมึงผ่านมาเยอะ"
"เหอะน่า กูว่ามึงอยู่เฉยๆ กูจัดการเอง"ผมพูด
แล้วเราก็แยกย้าย ระหว่างทางไปข้าวสาร
"เท่รักจะไปยุ่งเรื่องเค้าทำไม"โอ๋ถาม
"ไอ้โอมันเพื่อนเรานะ ทีแรกมันยังจีบพี่เบิ้มอยู่เลย พอไอ้โอมามันก็จะจีบไอ้โอ มันใจง่ายไปป่ะ"
"เค้าโตแล้ว เค้าคิดได้น่า"
"ถ้าเป็นเรามั่ง ไอ้โอก็คงทำแบบนี้หละ"
"ขี้เกียจเถียงกะเตง ทำไรก็ทำ"
ว่าแล้วก็โทรหาแอมดีกว่า
"วัดเสมียน(wassup man)"
"เหมียนพร่อง"อีแอมตอบ
"ร้านไหน"
"The Club ให้ว่อง"
"มึงไม่มีปัญญาคิดร้านอื่นแล้วหรอ"
"เอ้า พวกโอ๋ชอบเล่นพูล ร้านนี้หละ วันนี้กูใส่ทองมาประชันอีหลินสุดริด"
"อีบ้า เด๋วมึงก็โดนปล้นหรอก"
"กูพูดเล่น เออรีบมา แค่นี้นะ"

"เค้าว่าเค้าจะพามันไปแนะนำกะเล้ง"ผมหันมาคุยกะโอ๋ต่อ
"หาเรื่องจริงๆเลยไอ้เปี๊ยก"
"ไอ้เล้งจะได้เลิกมาตอแยกะเราไง"
"แล้วรู้ได้ไงว่าเล้งมันจะสนใจตาร์"
"พูดเหมือนไอ้โออีกคนละ"
"เอ้าก็จริงนิ ถ้าไอ้เล้งมันชอบคนอื่นง่ายๆหน้าตาแบบมันรวยแบบมัน มันคงจีบคนอื่นไปนานแล้ว มันจะหาหล่อแค่ไหนก็ได้"
"เออก็จริงอ่ะ แต่ไม่รู้ดิ ไม่รู้ทำไม เซ้นส์มันบอกว่าไอ้เล้งจะชอบ แต่อย่างน้อยๆไอ้ตาร์มันต้องชอบไอ้เล้งแน่ๆเพราะมันรวย"
"ไม่ใช่หรอก ตาร์มันก็เหมือนคนทั่วๆไปหละ เพียงแต่ที่ผ่านมาเค้าไม่เคยเจอ ความรักจริงๆ"
"อืมก็จริง แต่ขอลองก่อน" ผมยืดตัวไปหอมแก้มโอ๋

แล้วโทรหาเล้ง
"ว๊าววววดีค๊าบบ นึกไงโทรหาเล้งครับ"เสียงปลายสายร่าเริง
"เล้งเที่ยวไหนอ่ะคืนนี้"โอหันมาแล้วพูด"เห้ย"สั้นๆ
"จะชวนเล้งไปไหนหรอค๊าบ"
"ไม่ได้ชวน นึกว่าจะไปเดอะคลับ แค่โทรมาถาม"
"ถ้าตอบว่าจะไปจะย้ายร้านหนีหรอครับ"
"ป่าว แค่มีอะไรเซอร์ไพรซ์"
"โอ้โห เจงดิ กำลังไปเหมือนกัน หวังว่าจะเรื่องดีๆนะครับ"
"ครับแล้วเจอกัน"
"Take careนะ"

"เท่รักเยอะไปป่ะ"โอ๋ถาม
"ครั้งนี้ครั้งเดียวน่า"
"ทำเหมือนเล่นเกมส์อะไรซักอย่าง เค้าไม่ชอบเลยนะ ที่เอาความรู้สึกคนอื่นมาล้อเล่น ถึงจะไม่ชอบไอ้เล้งก็เถอะ"
ผมรู้สึกผิดขึ้นมาในใจนิดๆละตอนนี้ แต่ความรู้สึกแค่ว่าอยากให้ไอ้เล้งเจอกับไอ้ตาร์แล้วไปเป็นแฟนกัน เรื่องมันจะได้จบๆซะที ความรู้สึกนี้มันมีมากกว่าถูกรึผิด  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

35. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #34
 
20-Nov-14, 11:34 AM (SE Asia Standard Time)
 
   พอมาถึงร้านละ ก็เข้าไปเจอเพื่อนๆซึ่งรู้สึกจะช้ากว่าคนอื่นๆเพราะหาที่จอดรถยากมาก พวกโอ๋ พีท กอฟ ชานนท์ก็พากันไปเล่นพูล ซึ่งผม โอ ตาร์ไม่ได้ไป เพราะผมเล่นไม่เก่ง แต่โอ๋กับผมก็หันมองกันบ่อยๆ ส่วนโอกะตาร์ก็ยังคงนัวเนียกันอยู่ ก็มีคนมาขอชนผมกะเพื่อนๆเป็นระยะ(เรตติ้งยังดีอยู่) ซักพักเล้งโทรมา ผมก็ตัดสายทิ้งเหมือนเดิม แล้วดึงแขนตาร์ ออกมานอกร้าน ทิ้งไอ้โออยู่กับเพื่อนๆผู้หญิงไป โดยไอ้ตาร์ก็ทำหน้างงๆเดินตามมา

ผมโทรกลับ
"เล้งอยู่ไหนอะครับ อ๋อเห็นละ"ผมก็วางสายไป มันก็เดินมาพร้อมการ์ด อีก 4คนเหมือนเคย พอมาถึงเล้งก็มองดูผมกะตาร์ พร้อมอึ้งๆเหมือนตกใจอะไรนิดนึง ผมหันไปดูตาร์ก็ท่าทางคล้ายเล้ง
"เอ็กซ์เล่นไร ดีครับตาร์"
"อ้าวรู้จักกันหรอ"ผมถาม
"รู้จักดีซะยิ่งกว่าดีอีก"ตาร์ตอบ
ผมว่าทำไรพลาดอีกแล้วหละ
"ผมขอเข้าไปในร้านก่อนนะ" ตาร์พูดแล้วก็เดินเข้าไปเลย
เล้งดึงมือผมไป พร้อมกับบอกการ์ดไม่ต้องตามมา เดินไปเรื่อยๆ จนจะถึงร้านโจ๊กอยู่ละ
"ไปไหนเล้ง"ผมถาม เล้งหยุดแล้วถามผมว่า
"เล่นอะไรแบบนี้"
"ไม่ได้เล่นไร แค่อยากพาเพื่อนใหม่มาแนะนำให้เล้งรู้จัก"ผมก็พูดตรงๆ
"รู้จักทำไม โดยเฉพาะคนแบบนี้"
"คนแบบไหน"
"เล้งพูดจริงๆนะว่าไม่เข้าใจทำไมไปคบกับคนแบบนั้น"
"คนแบบไหน"ผมถามซ้ำ
"เอ็กซ์รู้จักตาร์ดีแค่ไหน ไปรู้จักกันที่ไหนตั้งแต่เมื่อไหร่"
"วันนี้เอง ไปแคสงานแล้วเจอกัน"
"แล้วเค้าบอกว่าเค้าอยากมีเพื่อนใหม่ใช่มะ"
"ใช่ แล้วยังไง"
"อย่าไปยุ่งกะคนแบบนี้เลยเอ็กซ์ เล้งขอนะ"
"เล้งก็บอกมาดิ ว่าไอ้คนแบบนี้มันแบบไหน"
"เล้งเคยคบกะตาร์นะ"
"อ้าวหรอ แล้วไม่ดีหรอ ทำไมเลิกล่ะ"
"เล้งรู้จักตาร์ แบบไม่ดีเท่าไหร่ เค้าเป็นเด็กขายไซส์ไลน์อ่ะ"
"จริงหรอ"ผมอึ้งไปเล็กน้อย
"ทั้งๆที่ตอนเค้าคบกะเล้ง เล้งก็ดูแลดีทุกอย่าง ให้ทุกๆอย่างๆ แต่เค้าก็ยังไม่เลิกทำ แล้วก็ยังมีคนอื่นเรื่อยๆ จนเล้งจับได้ เค้าก็สาบานว่าจะไมทำอีก แต่เค้าก็ทำอีกจนเล้งจับได้หลายครั้ง ทนไม่ไหวก็เลยเลิกไป"
"นานยังเล้ง"
"ก็ปีกว่าๆละ เล้งเลยไม่เคยสนใจคนอื่นไงนอกจากเอ็กซ์ เพราะกลัวเป็นเหมือนตาร์"ตอนนี้ผมรู้สึกสงสารเล้งขึ้นมาจับใจ
"ตอนนี้เค้าอาจจะเลิกแล้วก็ได้มั้งเล้ง"
"ไม่มีทางเอ็กซ์ คนแบบนี้ไม่มีทาง เล้งเคยลองทุกทางละ เค้าไม่เคยรู้จักพอแล้วไม่รู้จะไปติดโรคจากไหนรึป่าว"ผมเห็นเล้งตาแดงๆเหมือนไม่อยากจะพูดถึงมัน
ผมนึกๆในใจว่าจะบอกไอ้โอว่าไงดี แล้วโอ๋ก็โทรมา
"เท่รักอยู่ไหน"
"แถวๆร้านโจ๊ก กะเล้ง"
"ทำไมต้องไปไกลขนาดนั้นอ่ะ"
"มีเรื่องนิดหน่อย"
"เตงเป็นไรป่ะ"
"ไม่เป็นไร แต่มีเรื่องตาร์ที่จะต้องคุยกันน่ะ"
"ให้เค้าไปหามั๊ย"
"ไม่เป็นไร เด๋วไปละ"
แล้ววางสายไป
"เล้งผมขอโทษนะ ผมไม่รู้จริงๆ"
"ไม่เป็นไรเอ็กซ์ แต่อย่าทำแบบนี้อีกนะ แล้วอย่าคิดว่า จะพาคนอื่นมาแนะนำให้เล้งรู้จักแล้วเล้งจะเลิกรักเอ็กซ์อีกนะ ถึงเล้งไม่ได้อยู่ในฐานะแบบโอ๋ แต่ขอเล้งมองไกลๆแบบนี้ยังดีกว่าอีก ไม่ต้องมายัดเยียดใครให้เล้ง"
ผมอึ้งเล้งเหมือนจะอ่านใจผมออกว่าผมกำลังทำอะไรอยู่ แล้วเล้งก็กอดคอผมเดินกลับไปที่ร้าน พร้อมบอกว่า
"ป่ะ ไปหาโอ๋กัน โอ๋คงรอนานแล้วเด๋วเป็นห่วง"
ผมคิดในใจชีวิตรักของเกย์มันเป็นแบบนี้หรอ ขนาดหล่อๆรวยๆดีทุกอย่างจนแทบจะไม่มีจุดด้อยแบบเล้งก็ยังเจอแบบนี้ แล้วคนธรรมดาแบบผม จะต้องเจอแบบไหนบ้างอ่ะ รึผมอาจจะเป็นหนึ่งในล้าน ที่ได้เจอคนดีๆแบบโอ๋ก็เป็นไปได้ จนถึงร้านเห็นโอ๋ชะเง้อมองอยู่หน้าร้าน เล้งก็เดินเข้าไปทักโอ๋
"ดีครับคุณโอ๋สุดหล่อ ผมพาแฟนมาคืนละนะ"
"ดีครับเล้ง"โอ๋ทักกลับ
"เด๋วผมเข้าไปก่อนนะ เล้งหันมาบอกกับผม"
"โอเคเล้ง"ผมยกมือขึ้นบายๆ

"เปี๊ยกไปไหนมา เป็นไรป่ะ"โอ๋ถาม
"ไอ้ตาร์อะดิ"
"เป็นไรหรอ"
"เคยเป็นแฟนกะเล้งน่ะ"
"เอ้าจุดใต้ตำตอสมน้ำหน้า อยากไปยุ่งกะเค้าดีนัก555"โอ๋เย้ย
"ไม่ขำนะ มันมีมากกว่านั้น"
"ถ้าเล้งจะบอกว่าตาร์ไม่ดีก็คงไม่แปลกหรอก เพราะคนที่เลิกกันไปก็คงบอกว่าอีกฝ่ายไม่ดีทั้งนั้นหละ"โอ๋พูดดักคอผม
"แต่เตงก็ไม่เคยพูดถึงอร รึบอกว่าอรไม่ดีเลยนะ"
"เอ้าแล้วมาเกี่ยวไรกะโอ๋อ่ะ เราก็แค่ไปกันไม่ได้แค่นั้นเอง"
"เห็นมะ อย่างมากเบิ้มก็บอกว่าไปกันไม่ได้"
"แล้วเล้งว่าไงอ่ะ"
"ตาร์เค้าเป็นพวกไซส์ไลน์ มั่วไปเรื่อยอ่ะ ไม่เคยพอไม่เคยหยุด จนเล้งทนไม่ไหว"
"เห้ย เรื่องใหญ่นะเนี่ย"
"นั่นดิ จะบอกโอว่าไงดี เล้งคงไม่เอาเรื่องแบบนี้มาพูดเล่นหรอก"
"แหมดูเชื่อใจกันจังนะ ทำตัวแบบตาร์มั่งดีกว่าสนุกดีนะ"โอ๋ทำท่ากวนๆ
"ลองดูดิ จะตัดไอ้เบิ้มไม่ให้เหลือตอ"
"โอ๊ะ โหดว่ะ ใครจะกล้าทำละคร๊าบบบบ"
"เตง ทำไมคนมีแฟนแล้วถึงไปมีไรกะคนอื่นได้อ่ะ มันจะมีอารมณ์หรอ"
"ไม่รู้ดิ มันก็ขึ้นอยู่กับคนด้วยหละ บางคนก็ไม่รู้จักพอ บางคนก็คิดว่ามันเป็นเรื่องสนุก บางคนก็ทำเพื่อเงิน เราไปตอบแทนใครไม่ได้หรอก"
"แต่เพื่อนเรากำลังจะโดนหลอกนะ"
"หลักฐานล่ะ"
"ต้องรอให้ไอ้โอ มันติดโรคก่อนป่ะ"
"อย่าห่วงไปเลย โอมันก็โตแล้วคงรู้จักป้องกันหละ ว่าแต่นี่ก็ใกล้จะปีใหม่แล้วนะ"โอ๋เปลี่ยนเรื่องพูด
"ปีใหม่ไร ทำไร ไม่มี๊"
"อย่ามาทำไก๋เปี๊ยก ทีสัญญากะคนอื่นไม่เห็นลืม"
"ไปแด๊นซ์ดีกว่า" ผมดันตัวโอ๋เข้าไปในร้าน พร้อมก็ยังคิดว่าต้องทำไรซักอย่างเพื่อบอกให้ไอ้โอมันรู้


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

36. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #35
 
20-Nov-14, 01:23 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เข้าไปในร้าน ก็เห็นไอ้โอกะตาร์นัวกันอยู่ ผมก็คิดในใจเห้อ กูจะดีใจกับมึงรึกูจะสงสารมึงดีว๊ะ โอ๋ก็มีคนมาชนแก้วเรื่อยๆแต่ผมชินแล้วหละ เพราะมีแต่สาวๆซะส่วนใหญ่ แต่ก็จะมีรายนึงที่เอามือมาลูบหน้าท้องโอ๋ จะโอ๋ต้องปัดมือออกด้วยท่าทางตกใจ แล้วก็พูดกับคนนั้นแล้วชี้มาทางผม คงประมาณจะบอกว่ามีแฟนแล้วแล้วชี้มาที่ผมซึ่งผมก็ยิ้มตอบ เพื่อนก็มาชวนผมเต้น ตามประสา แต่ในสมองผมก็ยังคิดว่าต้องบอกไอ้โอให้ได้ แล้วความมันส์ของเพลงก็ทำให้ผมเรื่องไอ้โอไป ผมก็เดินไปหาพวกเล้งบ้าง จนโต๊ะพูลปิด โอ๋ก็เดินมาตามให้กลับโต๊ะ เพื่อนๆแซว ห่างกันเกิน 1 ชม จะขาดใจตายเลยป่ะเนี่ย ผมกะเพื่อนก็เต้นกันเอาเป็นเอาตาย โอ๋ก็โยกนิดๆตามฟอร์มเค้าอีกหละ เคยคิดเหมือนกันว่าถ้าโอ๋มาเต้นบ้าๆบอๆก็คงจะแปลกพิลึก

พอผับเลิก ก็ย้ายไปนั่งที่ร้านบัดดี้ต่อ เพราะไอ้โอดูท่ายังไม่อยากกลับเท่าไหร่ ก็เลยไปกัน แต่ผมสังเกตุดูว่าตาร์ก็มองแบบหวาดๆ เหมือนกลัวผมจะไปพูดอะไรกับไอ้โอ เพราะก็คงรู้ว่าผมรู้อะไรจากเล้งมา จนไอ้โอกับตาร์ไปเข้าห้องน้ำ ผมก็เล่าเรื่องนี้ให้เพื่อนๆฟัง ซึ่งก็มีมติว่า อย่าไปยุ่งเลย งั้นก็โอเคตามนั้น แล้วคืนนั้นก็ผ่านไป

ในระหว่างที่ผมเล่นกับอะตอมอยู่หน้าบ้านรอโอ๋อยู่ เย็นวันอาทิตย์(เพราะให้กลับบ้านมั่งอะไรมั่งอะครับ กลับไปทานข้าวกะพ่อแม่เค้า)พี่เชอรี่ก็เข้ามาถาม ว่าวันนี้คุณโอ๋กับคุณโอไม่มาหรอคะน้องเอ็กซ์ ผมบอกว่าเด๋วโอคงมาส่วนโอไม่รู้เหมือนกัน พอพูดจบเท่านั้นหละ ไอ้โอก็มาบีบแตรรถปี๊นๆใส่ให้ไปเปิดประตู พี่เชอรรี่นี่ก็รีบวิ่งไปเลย ไม่รู้ดีใจอะไรนักหนา ก็ตามเคยมันก็ซื้อของมาเพรียบแล้วก็ไม่ลืม ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพิเศษไส้ของพี่เชอรี่ กับขนมอะตอม ก็แน่หละต้องเอาใจพี่เชอร์รี่หน่อย เพราะรถเน่าๆของมันมาจอดไว้บ้านผมทีไรมันก็ได้รถใหม่กลับไปทุกทีโดยมีพี่เชอร์รี่เป็นคนล้างให้ตลอด แต่มันไม่ได้มาคนเดียว พาไอ้ตาร์มาด้วย ผมก็ไม่ได้ว่าไร พี่เชอรร์รี่ก็งงๆว่าใคร เหมือนยืนรอจดจำข้อมูล
"ไงมั่งตาร์"ผมถาม
"ก็ดีนะ นี่เอ็กซ์อยู่คนเดียวหรอ"
"ก็มีพี่เชอรร์รี่ โอ๋ อะตอม แล้วก็โอนี่หละ"ผมพูดพร้อมบอกให้พี่เชอร์รี่แกะแล้วเอาไปวางไว้ห้องนั่งเล่นเหมือนเดิม แล้วแกก็วิ่งจากไป
"พ่อกะแม่เอ็กซ์ล่ะ"
"อยู่ตจว"
"โหย ขนาดอยู่กับแค่คนใช้ยังหลังใหญ่ขนาดนี้"
"แม่บ้าน พี่เลี้ยงไม่ใช่คนใช้"ผมตอบ ผมไม่ชอบให้ใครมาเรียกพี่เชอร์รี่ รึคนงานของผมว่าคนใช้มันดูไม่ให้เกียรตฺิในความเป็นมนุษย์ในเมื่อในยุคนี้ก็เลิกทาสไปแล้ว ทุกคนก็ทำงานเพื่อแลกกับเงินเหมือนกัน มันไม่ใช่หนังละครเย็นที่ต้องมีท่านเจ้าสัว แล้วมีคนใช้เป็นตัวตลก
"เออนั่นหละ ผมขอโทษ ได้ข่าวว่าเล่นเปียนโน เล่นกีตาร์เพราะ เพอเฟกต์ดีนะ มิน่าโอ๋ถึงรักนักหนา"
"โอ๋ก็เก่ง เก่งกว่าผมอีก ผมแค่เล่นได้"ดูการสนทนาของเราไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ จนไอ้โอก็พอจะสังเกตุได้ เลยพูดแทรก
"มึงไปโกธรใครมาวะเนี่ย"
"ป่าววววว โทษที"
"ป่ะไปข้างในกันเถอะ"โอพูดพร้อมกอดคอผมกับตาร์
"กูบอกมึงแล้วว่าไม่ต้องซื้อไรมาเยอะแยะ"
"มึงอย่าเยอะ"ไอ้โอสวน
"ยัดห่าไม่หมด เสียดายของ เงินมึงเหลือก้ไปบริจาคเด็กกำพร้า"
"เหี้ย มึงเป็นไรเนี่ย วัยทองป่ะเนี่ยะ"
ไม่รู้สิผมรู้สึกหงุดไงไม่รู้ตั้งกะเจอหน้าไอ้ตาร์
"ทองพร่อง"
"ตาร์ร้องเพลงเพราะนะ"โอพูด
ตาร์เดินไปที่เปียนโน แล้วดึงให้ผมเล่นเพลง แล้วตาร์ก็ร้อง ซึ่งก็เพราะจริงๆหละ ก็ไม่แปลกหรอกเค้าเคยเป็นนักร้องคาเฟ่มาก่อน แต่ผมแปลกที่นักร้องคาเฟ่ร้องเพลงสากลได้ด้วยหรอ เพราะผมคิดว่าในคาเฟ่คงมีแต่เพลงลูกทุ่ง หางเครื่อง
"ตาร์น่าไปเป็นนักร้องออกเทปได้เลยนะเนี่ย"ผมชม
"เห้ยจริงหรอ"ตาร์พูดแบบดีใจ
"เอ็กซ์ร้องบ้างดิ"ผมก็เลยเล่น ร้องเพลง Way Back Into Loveกับstay(ของปาล์มมี่)
"โหวววว เพราะเวอร์"ตาร์ชมผมมั่งโดยมีไอ้โอ นั่งยิ้มอยู่ประมาณว่าในที่สุดสองคนนี้ก็คุยกันได้ถูกหูซะที
"ไม่สนใจเป็นนักร้องบ้างหรอ"ตาร์ถามต่อ
"ก็เคยมีค่าย...(ฝั่งลาดพร้าว) เรียกไปคุยนะ แต่จะให้ไปร้องแนวบอยแบรน ซึงผมคงทำไม่ได้ ให้เต้นเล่นๆก้พอไหวอ่ะนะ แต่เต้นเป็นจริงเป็นจังคงไม่ไหว"
"ซักวันตาร์ต้องเป็นนักร้องให้ได้"
"ก็พอตาร์เป็นดาราแล้ว อะไรก็คงง่ายขึ้นหละ"ผมพูดพร้อมเดินมานั่งข้างๆไอ้โอ
"ยังไม่รู้เลยว่าไปแคสงานจะเป็นไงมั่ง"
"เด๋วพรุ่งนี้ก็คงรู้คำตอบน่า"
"เห็นโมของตาร์บอกว่าเค้าเอา 2 คนนิ หวังว่าจะเป็นตาร์กะเอ็กซ์นะ"
"ส๊าาาาธุ ขอให้เป็นตาร์กะคนอื่น"
"อ้าวไม่อยากได้เป็นพรีเซ็นเตอร์หรอ"
"เคยบอกตาร์ละไง ว่าผมไม่ถนัดอะไรพวกนี้"
"แล้วพรุ่งนี้ตาร์ไม่มีเรียนหรอ"
"มีดิ"
"แล้วไปไงอ่ะ"
"เด๋วเอารถโอไปอ่ะครับ"
ผมหันมามองหน้าไอ้โอซึ่งยิ้มๆ คิดในใจเห้ยมึงเพิ่งรู้จักกันวันเดียว มึงถึงกับให้เค้าเอารถไปใช้เลยหรอวะ ซึ่งไอ้โอก็เหมือนจะอ่านความคิดผมออก
"ไม่เห็นเป็นไรนิเป็นแฟนกัน"
"ก็แล้วแต่มึง กูไม่ว่าไรนิ เด๋วนะ แฟน?"
"อืม"
"เร็วไปป่ะ"
"เห้ยยยย มึงเป็นไรนิ เลิกคิดมากเรื่องกูได้แล้วกูไม่ใช่เด็กแล้วนะ"
"อาทิตย์ที่แล้วมึงยังมาร้องไห้เรื่องนี้อยู่เลย"
"สัสควักปืนขึ้นมายิงกูเลยมั๊ย"
"กูจะทำถ้ากูมี"

"เอ้าเรียกประกัน"ตาร์พูดพร้อมยกแก้ว
"อะไรเรียกประกัน"
"ก็ชนไง"โหวกล้าเอามาเล่นเน๊อะ มุกควายแบบนี้ แต่ไอ้โอก็ทำขำ เหมือนตาร์ทำไรมันก็คอยจะส่งเสริมตลอด

ไม่ไหวละผมต้องทำไรซักอย่าง ผมก็เลยเดินไปหยิบกุญแจรถไอ้โอ พร้อมกระเป๋าตังส์ แล้วดึงมันมา บอกตาร์รอนี่แป๊ป ไป7-11 แป๊ป
"เห้ยยังไม่พออีกหรอ"
"น่า"  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

37. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #36
 
20-Nov-14, 02:01 PM (SE Asia Standard Time)
 
   พี่เอาถุงยางรุ่นนี้ไซส์นี้ ซึ่งผมจูงมือกับไอ้โออยู่ พนักงานก็มองดูผมยิ้มๆ ผมก็เขิลๆนะ ไม่เคยซื้อซักที แต่เห็นพนักงานยิ้มๆให้ ผมนึกขึ้นได้เลยปล่อยมือไอ้โอ
"เอากี่กล่องคะ"
"10"
ไอ้โอก็ทำหน้างงว่าผมซื้อไปทำไรเยอะแยะ
"รับขนมจีบ ซาลาเปาทานเพิ่มมะคะ"
"อ่อไม่คับ"อีบ้าๆๆๆคิดได้ไง มาซื้อถุงยาง ดันถามรับขนมจีบซาลาเปาทานเพิ่มรึเปล่า บ้าไปแล้ว
แล้วก็เดินออกจากร้าน ไล่ไอ้โอไปนั่งผมขับเอง ก็สตาร์ทรถหรอกแต่ยังไม่ออกรถหรอกนะ เพราะ 7-11 มันก็อยู่ไม่ไกลจากบ้านเท่าไหร่ แต่ที่ผมพามันมาเพราะมีเรื่องจะคุยซะมากกว่า
"มึงซื้อมาเป่าเล่นหรอ ยังไม่ถึงวันคริสมาตร์เลยสัส โอ๋มันจะใส่ได้หรอไซส์นี้"
"ซื้อให้มึงหละสัส"
"อ้าว แล้วมึงรู้ได้ไงว่ากูใส่อันไหน ไซส์ไหน ควยมึงแอบทำไรกูป่ะเนี่ย"ทำท่าเขิลอาย
"เหี้ยละ กูเคยเจอในเก๊ะรถมึง"
"แล้วมึงซื้อมาไมเยอะแยะ"
"ป้องกันไว้ก่อน"
"ผู้ชาย พร่องมึงจะได้ท้องได้"
"ไม่ท้องแต่ กลัวมึงได้ของแถม มึงเย็ดกันไปยัง"
"ย๊างงงง มะวานไม่ได้นอนด้วยกัน กูเพิ่งไปหามันตอนบ่ายๆนี่เอง"
"เห้อออ โล่งงงงงง"
"กูขอนะ ถ้ามีไรกัน มึงต้องใส่ถุง 2ชั้น 3 ชั้นเลยยิ่งดี"
"มึงตก สุขศึกษารึไง ใส่หลายอันนั่นหละมันทำให้ถุงเสียดสีกันแล้วแตก"
"เออนั่นหละ จะมีไรกันแล้วมึงนึกถึงหน้ากูเข้าไว้"
"ควยหดพอดี"
"สัส เอาเป็นว่ามึงต้องป้องกัน"
"ตะเอง หึงเค้าหรอ"มึงทำท่าจะมาหอมแก้ม
"หึงทำเหี้ยไรละ แค่กูได้ยินมาว่า.."อ่าวผมหลุดปากซะละ
"ได้ยินไร"
"ไม่มีไร"
"ได้ยินไรมา บอกกูมานะ"
"ได้ยินมาว่า ต้องป้องกัน"ผมโกหกแบบโง่ๆ
"บอกมาไอ้เปี๊ยก"
"ไม่มีไรจริงๆ"ผมยกมือขึ้นสาบาน
"มึงโกหกไม่เก่งเลยนะ"มันทำท่าหงุดหงิด แต่ผมก็ไม่พูดไร แล้วก็ขับรถมาถึงบ้าน ยังไม่ลงจากรถ
"มึงไม่บอกกูจริงหรอ"ไอ้โอยังพูดแล้วทำท่างอลๆ
"ไม่มีไรจริงๆ"ไม่ต้องมาทำหน้าเลย ผมพูดพร้อมเขวี้ยงถุงเซเว่นที่ใส่ถุงยางให้มัน
"อย่าลืมละ"พร้อมปิดประตูกระแทกแรงๆใส่มัน
"ควย รถกูไม่ใช่คันละบาท2บาทนะ"มันตะโกนด่าตามหลังมา


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
69
Guest

38. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #37
 
20-Nov-14, 02:32 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เอาอีกกกกกกก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

39. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #38
 
20-Nov-14, 02:54 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >เอาอีกกกกกกก
รู้สึกดีจิงๆที่คน 69 อ่านตลอด แม้จะมีคุณ69 คอยอ่านตลอด รึมีคนอ่านแค่2-3 คนผมก็ดีใจมากละ แล้วผมจะพยายามเขียนให้มันจบนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

40. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #38
 
20-Nov-14, 02:57 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณคุณ69ที่ตามอ่านตลอดนะครับ ถึงจะมีคุณติดตามคนเดียวก็เป็นกำลังมากมายแล้วครับ ผมจะพยายามเล่าให้มันจบนะครับ จนถึงปัจจุบันของผมกับโอ๋


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
69
Guest

41. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #40
 
20-Nov-14, 03:54 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ไม่เป็นไรฮะ แต่มาต่อไวๆ ฮะ อิอิอิ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
70
Guest

42. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #41
 
21-Nov-14, 09:02 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ฟินเฟร่อออออออส์


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
71
Guest

43. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #42
 
21-Nov-14, 12:23 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขออ่านด้วยคนคับ นะ นะ นะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
โดโรธี
Guest

44. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #43
 
21-Nov-14, 01:16 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ก็ตามอ่านตลอดนั่นแหละ แต่กว่าจะโพสต์ติดแต่ละทีนี่ไม่ง่ายเลย

คนอื่นๆ ก็คงเหมือนกัน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

45. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #44
 
21-Nov-14, 01:31 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณ คุณ70 71 และคุณโดโรธีมากครับ นึกว่าคุณโดโรธีไม่อ่านจะแล้ว555 ใจหายเลย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เชอมาร
Guest

46. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #45
 
21-Nov-14, 03:20 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เจ๊เอ๊กซ์ขา จะได้อ่านมั้ยคะ วันนี้


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

50. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #46
 
21-Nov-14, 04:58 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >เจ๊เอ๊กซ์ขา จะได้อ่านมั้ยคะ วันนี้

โทษทีครับพอดีงานยุ่งๆหน่อยๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

52. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #50
 
21-Nov-14, 05:01 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >>เจ๊เอ๊กซ์ขา จะได้อ่านมั้ยคะ วันนี้
>
>โทษทีครับพอดีงานยุ่งๆหน่อยๆ

อย่าเรียกเจ๊เลยครับ มันแหม่งๆ 5555 แต่ไม่ได้คิดไรนะครับ แค่มันไม่ชิน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

47. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #45
 
21-Nov-14, 03:33 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมเดินเข้ามาก่อน ระหว่างไอ้โอกำลังวิ่งไล่กันกับอะตอม
"คงบอกกันหมดแล้วสินะ"ตาร์ดูท่าทางเครียดๆ
"ก็แล้วแต่จะคิดนะ แต่ถ้าเป็นไปได้ผมก็อยากบอก"ผมตอบแบบไม่ใส่ใจ
"ตาร์ขอร้องหละเอ็กซ์ ให้โอกาสตาร์มั่ง"
"ก็ต้องแล้วแต่การทำตัวของตาร์ ขอให้เป็นอย่างที่พูดละกัน อย่ามาทำแบบนั้นกับเพื่อนผมแล้วกัน"ผมพูดเหมือนถือไพ่เหนือกว่า

"โอกาสไรว๊ะ ทำตัวอะไรว๊ะ"ไอ้โอตะโกนเดินมาแต่ไกล
"อ๋อโอกาสเรื่องการเป็นนักแสดงอ่ะ ต้องทำตัวดีๆ"โหยยไอ้นี่แม่ตอแหลได้โล่ห์
"ถามพี่สิน้อง ไอ้เอ็กซ์มันจะไปรู้ไร"
ผมเตะขามันตอนที่มันกำลังเดิน ด้วยความหมั่นไส้ แต่กะไว้แล้วว่าถ้ามันล้มไงก็ล้มบนโซฟา ทำให้ไถลแถ่ดๆๆๆแต่ไอ้ตาร์มาประคองไว้ทัน
"สมน้ำหน้า"ผมเย้ย
"ไอ้เชี่ยแม่มพาลว่ะ ถ้ากูหัวฟาดพื้นเป็นอัลไซเมอร์ อัมพาตครึ่งซีกจะทำไง"
"ทำพินัยกรรมไว้ให้กูด้วย"
"กูจะฟ้องโอ๋"
"ไอ้ขี้แพ้ มึงจะฟ้องเรื่องไร"
"มึงนิสัยไม่ดี แกล้งกู กูเกือบพิการ"ทำท่าเรียกร้องความเห็นใจ
"เจ็บป่ะที่รัก"ไอ้ตาร์ถาม
"สำออย"ผมตอบแทน
"อย่าไปใส่ใจไอ้พวกคนพาลเลยตาร์" แล้วมันก็เดินไปหยิบกีตาร์มาดีด พร้อมนั่งข้างๆไอ้ตาร์
"ควยจับเป็นอยู่4คอร์ด ทำมาโชว์"
"มึงมานี่เลยไอ้เอ็กซ์"
"กูไม่ว่าง"
"ทำเหี้ยไร"
"ดูเหี้ยเล่นกีตาร์"
"สัส! มานี่เร็วๆ"
"พูดกับพี่ดีๆสิครับไอ้น้อง"
"ท่านเอ็กซ์คร๊าบ ท่านเอ็กซ์สุดหล่อขวัญใจมหาชน สอบได้ท๊อปตลอด มาดีดกีตาร์ให้น้องโอหน่อยค๊าบบ เมี๊ยวๆๆ"
"เมี๊ยวพร่อง"ผมเดินไปแย่งกีตาร์จากมันมาตั้งสายแล้วเล่น แต่เล่นเพลงไหน แค่Introขึ้นเพลงไอ้ตาร์ก็ร้องได้หมด ก็ต้องยอมรับหละว่ามันร้องเพลงเก่งและเพราะจริงๆ
"ตาร์ร้องเพราะจังครับ"ไอ้โอหันไปพูดกับตาร์ ผมนี่โคตรหมั่นไส้
"เอ็กซ์ต่างหากที่เล่นกีตาร์เพราะ"ไอ้ตาร์หันมาชมผมมั่ง
"โอ๋เล่นเก่งกว่าเชี่ยนี่อีก"
"อ่าวเชี่ยนี่ เล่นเองเลยป่ะ"
"แล้วโอ๋ไปไหนอ่ะครับ"ตาร์ถาม
"ไปกินข้าวกับที่บ้านอ่ะ"
ว่าแล้วเสียงรถโอ๋ก็เข้ามาจอดในบ้าน ตอนนี้ผมไม่ต้องไปคอยเปิดปิดประตูให้ละ เพราะให้กุญแจรีโมทประตูบ้านไว้กับโอ๋ละ แต่ไอ้โอก็รีบลุกพรวดออกไป กระโดดขี่หลังโอ๋
"เท่ยักมาแล้วววว"
"เด๋วถอดรองเท้าก่อน"โอ๋พูด
"เท่รักไอ้เอ็กซ์มันแกล้งเก๊าอ่ะ เก๊าหัวเกือบฟาดพื้น"
"เก๊าพร่อง ตัวยังกะควายทำซะเหมือนโปเกม่อน กุไม่เคยได้ข่าวว่าใครล้มบนโซฟาตาย"
"เห็นมะมันอิจฉาเรา"มันพูดพร้อมกอดคอโอ๋แน่น
"ฮ่ายยยโอ๋"ตาร์เดินตามมา
"อ้าวดีตาร์ ไงมั่ง กินไรยังอ่ะ"โอ๋ถามแบบเหมือนเป็นเจ้าของบ้าน
"กำลังกินกันอยู่เลย"
"เท่รักซื้อไรมากินครับ"โอ๋หันไปถามโอที่กำลังขี่หลังอยู๋
"เด๋วมึงทั้งคู่จะโดนกระโดดถีบขาคู่ ถ้ายังไม่เลิกเล่น"
"ว่ายๆๆๆ ไอ้เอ็กซ์ขี้แพ้ ไอ้อันทพาล"ไอ้โอเย้ย
"พูดมึงกะใครเปี๊ยก"โอ๋หันมาดุ
"ไอ้ตัวที่มันขี่หลังกันอยู่"
"ช่วยไม่ได้นะ ไม่เห็นแฟนเค้าจะดีใจเลยนี่นา"
โอ๋ก็แบกไอ้โอไป แล้วไอ้โอก้หันหลังมาแลบลิ้นใส่ มันจะหยามกันเกินไปแล้ว ผมรีบวิ่งไปกุมมือโอ๋มั่ง
"เท่รัก คิดถึงนะ แล้วหอมแก้ม"
"คิดถึงจิงอ่ะ"
"มากๆเลย"
โอ๋หันมากอด แล้ว บอกว่า"ถ้าคิดถึงก็อย่าช้านักสิ ต้องรอให้คนอื่นทำให้หึงก่อนรึไง"
ไอ้โอก็ลงจากหลัง"หมดหนุก"มันพูดแล้วเดินไปนั่งข้างๆตาร์
"ก็กอดกันทุกวัน เจอหน้ากันทุกวัน ยังต้องทำไรแบบนั้นอีกหรอ"
"แล้วถ้าคบกันนานกว่านี้มันก็จะลดลงเรื่อยๆเลยป่ะ"โอ๋ถาม
"ก็ไม่หรอก"
"เราต้องคุยกันป่ะเรื่องนี้"
"เห้ยโอ๋เป็นไร แค่ไปช้ากว่าไอ้โอนี่นะ"
"โอ๋แค่ไม่อยากให้วันแรกๆและวันต่อไปมันไม่เหมือนเดิม มันน่าจะเหมือนเดิมทุกวันนะ"
"ตื่นเช้ามาเราก็ตื่นมาในอ้อมแขนกันและกัน ก่อนนอนก็กอดกันจนหลับ มันไม่ได้มีอะไรน้อยลงเลยนะ"
"โอ๋แค่กลัว"
"ไม่มีวันไหนที่เอ็กซ์รักโอ๋น้อยลงเลยนะ โอ๋มีอะไรรึป่าว ทำไมพูดจาแปลกๆ"
"โอ๋แค่กลัวว่าถ้าเราอยู่ห่างกันซักพักแล้วเปี๊ยกจะเปลี่ยน"
"ห่างกัน ห่างกันทำไมอ่ะ"โอ๋นิ่งไปซักพัก
....
...

"หลังสอบFinalเสร็จป๊ากะม๊าจะให้ไปอยู่อังกฤษซักพัก"
ผมนี่ใจหายแว๊บบบเลย
"แล้ว นานป่ะ แล้วซัมเมอร์อ่ะไม่เรียนหรอ "
"ยังไม่รู้เลย แต่โอ๋ก็ปฏิเสธไปแล้ว แต่ถ้าป๊ากับม๊ายื่นคำขาดคิดว่าไงก็คงต้องไป"
"ไม่ไปได้มะ"ผมพูดพร้อมน้ำตาไหลเหมือนได้ฟังข่าวร้ายที่แย่สุดๆ
"ก็อีกหลายเดือนอยู่น่า ไว้โอ๋จะหาทางเปลี่ยนใจป๊ากะม๊าให้ได้"

ผมเพิ่งรู้ว่าการที่เรารู้ว่าวันข้างหน้าเราจะต้องห่างไกลกับคนที่เรารักมันรึสู้เหงาเป็นไง ทั้งๆที่มีเวลาให้เตรียมใจ แต่ก็รู้ว่าเท่าไรมันคงยังไม่พอ มิน่าเค้าถึงได้พูดไว้ว่า ให้รักษาเวลาที่อยู่ด้วยกันไว้ดีๆทุกวัน เพราะวันข้างหน้าไม่รู้ว่ามันจะเป็นไง
"เค้าขอโทษ เค้าจะไม่ชักช้าอีกแล้ว"ผมพูดพร้อมจะร้อง
"เค้าก็เข้าใจแล้ว ป่ะไปนั่งกะเพื่อนดีกว่า มันต้องมีทางออกสิ"โอ๋เอาจมูกมาถูกับจมูกผม เอามือมาเช็คน้ำตาให้ พร้อมตาแดงๆเหมือนกัน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
71
Guest

48. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #47
 
21-Nov-14, 04:34 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ให้Xตามโอ๋ไปอิงลิชด้วยสิจ๊ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

51. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #48
 
21-Nov-14, 04:59 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >ให้Xตามโอ๋ไปอิงลิชด้วยสิจ๊ะ

ใจก็คิดแบบนั้นหละครับว่าถ้าสุดท้ายมันแก้ไรไม่ได้จริงๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

49. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #47
 
21-Nov-14, 04:57 PM (SE Asia Standard Time)
 
   https://www.youtube.com/watch?v=2ckDnjREvU4

ผมนั่งฟังเพลงนี้ที่โอ๋เป็นคนเล่น ตาร์เป็นร้อง ซึ่งเมื่อก่อนเล่นเพราะไลน์กีตาร์มันสวย แต่ไม่เคยตั้งใจจะฟังความหมายของมันจริงๆ โดยมีไอ้โอแอบเอาวาซาบิมายัดใส่เป้ดปักกิ่ง แล้วเอามาพร้อมป้อน อั้มๆๆๆ ผมนี่สำลักพรวดออกมาเลย
"สัสกูกำลังซึ้ง"
"เห้ยมึงจะคิดไรมาก ห่างกันแค่แป๊ปๆ"
"กูก็ไม่รู้ว่ะ มียาไรที่กูกินแล้วไม่ต้องคิดมะละ"
"กูก็อยู่ เพื่อนๆเราก็อยู่ กูเคยบอกมึงแล้วไง ว่ามันต้องมีระยะห่างกันบ้าง"
"ต่อไปมึงก็มีตาร์ พวกไอ้กอฟก็ตีนุ๊ก พวกผู้หญิงก็ชอบช๊อป"
"กูไม่ทิ้งมึงหรอกน่า"
"วันนี้นอนไวหน่อยละกัน"
"โอ๊ววว โอ๋เทพจริงๆ สุดยอดเลยเพื่อน"เสียงตาร์คุยกะโอ๋
"อืมนอนเร็วก็ดี กูจะเป็นแพนด้าอยู่ละ"
"หวังว่ามึงจะได้นอน อย่าลืมล่ะ"
"เออกูรู้แล้วค๊าบ"

ซักพักเราก็แยกย้ายกันไปนอน
ระหว่างที่ผมก็กำลังนอนกอดกะโอ๋ คุยกันเรื่องนานาสารพัน ไอ้โอใส่แต่บ๊อกเซอร์ก็ทะลึ่งเปิดประตูพรวดกระโดดเข้ามานอนแทรกเบียดตรงกลาง
"สัส เคาะประตูเป็นมั๊ย"
"มึงเสือกไม่ล๊อคเองทำไม"
"อ้าวนี่ห้องกูนะ"
"ว๊าวๆๆๆ พวกมึงสองคนเล่นหนังxกันอยู่หรอ แก้ผ้าเตรียมตัวรอเลยนะมึง"
ว่าแล้วมันก็นอนหนุนแขนโอ๋แล้วผลักผมออก โอ่ก็ไม่ได้ว่าไร
"กูแค่เป็นห่วงเลยมาดู"
"ห่วงตัวเองก่อนดีกว่ามั๊ย"
"ปากดี งั้นกูไปหละ"
"นอนมั่งนะเว้ย อย่าลืมหละ"
"ค๊าบบบเท่รัก"มันพูดพร้อมปิดประตูเดินออกไป
"ลืมไรหรอเปี๊ยก"โอ๋หันมาถาม พร้อมกับมากอดเหมือนเดิม
"ให้มันใส่ถุง"
"แล้วเค้าต้องใส่ป่ะ"
"ทะลึ่งละเบิ้ม ก็ต้องสิ"
"เด๋วไปหยิบก่อนอยู่ในรถ" โอ๋พูดพร้อมทำท่าจะลุกไป
"เห้ย ปีใหม่ ไม่ก็วาเลนไทน์ อย่ามาเนียน"
"ปีใหม่"
"ไม่ก็วาเลนไทน์"
"นานจัง"
"ก็มันยังทำใจไม่ได้"
"ต้องทำใจไรนานจัง"
"สัญญากันแล้วไง"
"แต่ตอนนี้มันโด่แล้วนะ เปี๊ยกต้องรับผิดชอบ"

โอ่พูดพร้อมขึ้นมาทับบนตัวผม แล้วเราก็ไม่พ้นจะทำเรื่องนั้น นับวันโอ๋ก็จะเสร็จยากเข้าไปอีก แต่ผมก็อึดขึ้นมาหน่อย ไม่ได้ตื่นเต้นตกในเหมือนครั้งแรกๆละ แต่มันก็ยังมีความสุขตลอดที่เห็นคนที่เรารักมีความสุขกับมัน

ตื่นเช้ามาพวกเราทั้ง4คนก็ใส่แต่บ๊อกเซอร์ ไปนั่งในครัว พี่เชอรร์รี่ก็ถามว่ารับไรกันบ้างคะ
"นม น้ำส้ม"
"น้องเอ็กซ์ผอมไปแล้วนะ กินอย่างอื่นมั่งดีกว่ามั๊ย
"แค่นี้หละพี่"
"คาปูก็พอแล้ว"โอ๋บอก
"คุณโอ๋ก็ผอมไปเยอนะคะ"
"เอรสเพรซโซ่"ขอไส้กรอกชีสด้วยครับพี่เชอร์รี่
"ค่ะคุณโอ๋"
"ขอม๊อคค่า ไข่ดาวทอดน้ำ 4 แฮม ไส้กรอก หนมปังปิ้ง แล้วก็คาโบนาร่า น้ำส้ม"ตาร์พูด
พี่เชอรรี่ก็งงไปนิดหน่อย แต่ก็บอกค่ะคุณตาร์ แกคงแปลกใจเล็กน้อยกะสมาชิกเพื่อนคนใหม่ เพราะปกติก็ไม่ค่อยกินไรกันเยอะแยะ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับพี่เชอรรี่หรอก เพราะทุกอย่างแค่ใส่เวฟ 555

พอกินเสร็จก็แยกย้ายกันไปอาบน้ำ พวกผมแต่งตัวไงก้ได้อยู่แล้วไง แต่ตาร์ต้องใส่ชุดนักศึกษาเลยดูจะนานกว่าคนอื่นหน่อย แต่ผมสามคน ก็เอารถผมไปเรียนตามเคย ส่วนตาร์ก็ขับรถโอไป
"ตอนเย็นเด๋วโทรหานะ"ตาร์บอกโอ

แล้วเราก็แยกย้ายกันไป


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เชอมาร
Guest

53. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #49
 
21-Nov-14, 10:29 PM (SE Asia Standard Time)
 
   กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

ขอบคุณค่ะเจ๊


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เชอมาร
Guest

54. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #53
 
21-Nov-14, 10:30 PM (SE Asia Standard Time)
 
   กรี๊ดดดดดด เปลี่ยนค่ะ

ขอบคุณค่ะเฮียเอ๊กซ์


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
71
Guest

55. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #54
 
21-Nov-14, 10:35 PM (SE Asia Standard Time)
 
   คืนนี้อยากได้สี่ครั้ง ขออีกห้าตอนนะ นะ นะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

56. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #55
 
21-Nov-14, 10:55 PM (SE Asia Standard Time)
 
   คุณเฌอมาร กับคุณ71 ยังไม่นอนหรอครับ

จะพยายามนะครับ เพราะเสาร์-อาทิตย์จะลงไป กทม อาจไม่มีเวลาเขียน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เชอมาร
Guest

57. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #56
 
22-Nov-14, 01:01 AM (SE Asia Standard Time)
 
   หนูรออ่านอยู่ค่ะเฮีย แอร๊ยยยยยยยยยยยยย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
69
Guest

58. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #57
 
22-Nov-14, 09:44 AM (SE Asia Standard Time)
 
   สั้นจุง ตอนนี้ รอต่อ อิอิ

70 กับ 71 มาไงฮะ *-*


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

59. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #58
 
22-Nov-14, 10:42 AM (SE Asia Standard Time)
 
   โทษทีนะครับ เมื่อคืนติดแอดมิทั้ง true Dtac Ais ลองทุกอย่างโพสไม่ได้เลยครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

60. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #59
 
22-Nov-14, 10:46 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ก็เหมือนหนังบทเดิมๆ โอ๋ก็จอดรถให้ผมกะโอลงไปเซ็ทผมที่ร้านประจำ แล้วก็เอารถไปหาที่จอด พวกเพื่อนๆรออยู่ในร้านอยู่แล้ว แต่ดูเหมือนเพื่อนก็ไม่ได้แซวอะไรไอ้โอตามที่ใจมันคิดไว้ เพราะเพื่อนๆรู้อยู่แล้วว่าไอ้ตาร์เป็นไง แต่เพื่อนยังแค่ไม่รู้ว่าไอ้ตาร์เอารถไอ้โอไปใช้อีก เพราะปกติวันจันทร์ก็จะเอารถผมมาอยู่ละ เซ็ทผมเสร็จก็ขึ้นเรียนกัน มีไอ้เล้งนั่งยิ้มทักทายเป็นกิจวัตรเดิมๆ
ระหว่างเรียนก็มีเบอร์แปลกๆโทรเข้ามา ไม่ใช่081 ไม่รับ ......ผมเป็นโรคจิตอ่ะ
"นะเลิกเรียนไปพบอาจารย์ที่ห้องพักด้วย"
"ครับ"
ก็บอกให้เพื่อนๆพร้อมกะโอ๋ไปรอที่ร้านข้าวแต่โอ๋ก็ตามผมไปด้วยโดยนั่งรอที่หน้าห้องพักครู
"ดีใจด้วยนะแคสผ่านแล้ว"
"อ่อครับอาจารย์ แล้วผมจะต้องทำยังไงต่อไป"
"เย็นวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์นี้ว่างป่ะ"
"ก็ว่างครับ ต้องเร็วขนาดนั้นเลยหรอครับ"
"ไปขึ้นรถที่ช่อง3นะ ไปถ่ายที่ประจวบฯ แบรนด์เค้าตั้งความหวังไว้สูงว่าต้องตีตลาดให้ได้น่ะ"
"ผมไปเองดีกว่าครับอาจารย์"เพราะคิดว่าโอ๋คงไปด้วย แล้วจะตีตลาดให้ได้ ทำไมไม่เลือกใช้ดาราดังๆ ผมไม่เข้าใจแต่ก็ไม่อยากถาม เด๋วจะหาว่าเป็นการสอนครู
"ก็ตามใจอย่าสายละ เด๋วอาจารย์จะบอกอีกทีว่าพักที่ไหน หัดรับโทรศัพท์มั่งสิ"
"ผมขอนอนห้องแยกกับคนอื่นนะครับเพราะมีXXXไปด้วย"
"อืมแล้วอาจารย์จะคุยให้ ทำไมดูท่าทางไม่ดีใจเลยอ่ะ"
"ทำไมอาจารย์อยากให้ผมได้งานนี้จังอะครับ"
"อาจารย์ไม่ได้ไรเลยนะ นะ แค่เห็นว่า นะ น่าจะมีอนาคตไกล แล้วมันก็จะช่วยสร้างชื่อเสียงให้มหาลัยเรา คณะเรา ถ้าซักวัน นะได้เป็นดาราดัง"
"คงเป็นไปไม่ได้อะครับ ผมคงไม่เอาดีทางด้านนี้หรอกครับ"
"นายกับเพื่อนๆนี่แปลกคนนะ ทั้งหลายเขาอยากเป็นดารากัน"
"ผมมีโลกส่วนตัวสูงอะครับ ถ้าเป็นงานเล็กๆน้อยๆ รึอยู่กับคนรู้จัก ผมก็พอจะทำได้ แต่ถ้าจะไปไหนมาไหนแล้วต้องมีคนคอยตามตลอด คงไม่ไหว"ผมคิดในใจว่าถึงผมจะไม่ได้ประกาศตัวว่าเป็นเกย์แต่ถ้าเวลามีคนมาถามผมก็คงไม่ปฏิเสธ ทางที่ดีก็อย่าทำตัวให้คนรู้จักให้มากก็พอ รึต้องมาสร้างภาพว่าควงกับสาวคนนั้นคนนี้ แล้วโอ๋ล่ะจะทำไง
"โอเคงั้นก็ตามนั้น แต่อาจารย์ก็ขอบใจนะ"
"ขอบคุณครับ งั้นผมไปได้ละนะ"
ผมก็ไหว้อาจารย์ก็ออกมา โอ๋ก็มองแล้วก็ยิ้มๆ เดินตามออกมา เหมือนจะได้ยินที่ผมคุยกับอาจารย์หมดละ
"เตงไม่ดีใจหรอ"
"ไม่เลยซักนิด"
"ถือว่าไปเที่ยวละกัน"
"งืม สมมุตติว่าเบิ้มเป็นดาราดัง เบิ้มจะกล้าบอกคนอื่นป่ะว่าเบิ้มมีแฟนเป็นเค้า"
"ไม่รู้ดิ ก็คงเป็นเหมือนเปี๊ยกอ่ะ เราอยู่ในโลกของเราอะดีแล้ว"โอ๋พูดพร้อมขยำหัวหัวผม
"งืม"
"ยิ้มหน่อยสิที่รัก ไม่ใช่โลกจะแตกเพราะถ่ายโฆษณาซะหน่อย เค้า โอ แอม เป้ ปอนด์ เตย กอฟ ก็เคยทำมาแล้วทั้งนั้น"
ผมยิ้มแบบไม่ค่อยจะมีอารมณ์ รู้สึกเซ็งๆที่ต้องมีภาระอะไรเข้ามาเพิ่ม กลัวทำได้ไม่ดี
"ไปหาเพื่อนเราเถอะ อยู่แบล๊คแคนย่อน"โอ๋บอก
เปิดประตูเข้าไป เพื่อนๆกำลังเล่นงานไอ้โออยู่ พอจับใจความได้ว่าเพื่อนไม่พอใจที่ไอ้โอเอารถมินิให้คนที่เพิ่งรู้จัก 2วันไปใช้ ซึ่งผมก็กะไว้ก่อนอยู่ละ
"ก็ค่อยไปตามซื้อซากที่อรัญ"
"ควยแทนที่จะช่วยกู"
"ช่วยทำไมอ่ะ ก็มันเรื่องจริง พ่อมึงรวยมาก"
มันหันหน้าไปทางโอ๋บ้าง เผื่อมีคนสนับสนุนมัน แต่โอ๋ก็ไม่ได้พูดไร
"เอ้อ กูงอลละ"
"ก็แล้วแต่นะ"ทุกคนพูดพร้อมๆกัน

"วันนี้ไปลานเบียร์กัน ฉลอง"ผมพูด
"เออดีว่ะ หนาวๆแบบนี้บรรยากาศให้ scb รึ เซนเวิร์ลดี"
"เซนเวิร์ลดีกว่า ผู้ชายหล่อ นักศึกษาละลานตา scb มีแต่คนแก่"อีปอนด์พูด
"ตามนั้น"

จนเลิกเรียนคาบบ่าย ก็พากันไปสยามกันเหมือนเคย ระหว่างทางผมก็เลยถามไอ้โอ
"ไอ้ตาร์มันโทรหามึงมั่งป่ะว๊ะ"
"กูโทรไปมันก็ไม่รับ"ดูมันก็เริ่มจะกังวลๆ
"เด๋วคงโทรมาหละ อย่าคิดมาก แค่ป่านนี้มันคงเอารถมึงขับไปโชว์สาว"
"สัสมึงพูดงี้ไม่ต้องพูดก็ได้มั้ง ให้กูคิดมากกว่าเดิม"
"งั้นมันคงขับรถไปชนกะแขกขายถั่วละมั้ง"
"ควย กูไม่เคยได้ยินข่าวว่าแขกโดนรถชนซะที"
"ก็ใช่ไง สบายใจยัง"ว่าแต่พวกแขกนี่เก่งเน๊อะ เพราะตั้งกะเกิดมาผมก็ไม่เคยได้ยินข่าวว่ามีแขกขายโรตี ขายถั่วโดนรถชนตายซักที
"กี่ยกมะวาน"
"ยกเดียว"
"ใครเย็ดใคร"
"กูดิเย็ด กูไบนะเว่ย"
"ไบโดนเย็ดเยอะแยะ"
"ทำเป็นรู้มากนะมึง"
"อ่ะแน่นอนกูมีกูเกิล เมื่อวานกูเสิชดู เจอเวปเชี่ย เวปปาล์มพลาซ่าสุดยอดเลยมึง กูขำจนเกือบไม่ได้นอน"
"บ้านมึงอยู่หลังเขาหรอวะ"
"อ้าวมึงรู้จักด้วยหรอ"
"ไอ้พีท ไอ้กอฟ คุณชานนท์มันยังรู้จักเลย"
"ทำไมกูกะโอ๋ไม่เห็นรู้จัก"
"หลังเขาไงสัส"
"ว่าแต่ไอ้ตาร์มันเป็นไงวะตอนโดนเย็ด"
"มึงก็ลองให้โอ๋เย็ดดูสิฟาย"
"ไอ้นี่นิ กูก็แค่อยากรู้"

ผมกับไอ้โอก็เถียงกันจนถึงสยามพยายามเบนความสนใจมัน แต่ผมรู้ว่าในหัวมันคงกังวลอยู่ลึกๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

61. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #60
 
22-Nov-14, 12:36 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ณ MK Gold Siam Paragon

"เอานี่ นี่ นี่ ๆๆๆๆๆ"ไอ้โอจิ้มที่เมนูรัว
"ให้กูสั่งมั่ง"
"เป็ดใหญ่ด้วยครับ"มันพูดแบบไม่ฟังผม
"แค่นั้น"มันพูดต่อพนักงานยิ้มแล้วเดินจากไป
"ควยสั่งมากินคนเดียวเลยมั๊ย"
"แดกๆไปเหอะ"
"มึงสั่งแต่ของชอบมึง แล้วกูล่ะ หารเท่ากันนะเว่ย"
"กูจ่ายเองก็ได้"
"กูไม่ได้หมายความงั้น"
"โอ๊ยยยยย ทำไมตาร์ไม่โทรมา ซักทีว๊ะ"
"ให้กูโทรมะ"
"มันก็มีเบอร์มึง มันก็รู้ดิว่าใครโทรไป"
"แต่มันไม่มีเบอร์โอ๋"
"เออลองดิ๊"
"ให้เค้าโทรหรอ"โอ๋ถาม
"ไม่ใช่ เอาทอสับมาเค้าคุยเอง"พร้อมรีบดึงโทรศัพท์มาจากโอ๋ ดังยังไม่ถึง 3ตื๊ด
"สวัสดีครับ"เสียงไอ้ตาร์ อ้าวไหงมึงรับวะ(ผมคิดในใจ พร้อมไอ้โอที่ เดินมาใกล้ๆ เอาหูแนบตั้งใจฟัง)
"ตาร์อยู่ไหนอ่ะ"
"ใครอ่ะครับ"
"เอ็กซ์เอง"
"อ้อ เอ็กซ์มิน่าเสียงคุ้นๆ มีไรป่ะครับ แล้วเอาเบอร์ใครโทรมา"อีฝ่ายรัวคำถามมาเป็นชุด
"อยู่ไหนอ่ะ"
เหมือนจะคิดไรอยู่เล็กน้อย แต่บรรยากาศเหมือนกำลังขับรถ
"อ๋อเพิ่งเลิกเรียน กำลังเดินอยู่นี่อ่ะ ตาร์แคสงานผ่านแล้วนะเอ็กซ์ แล้วเอ็กซ์ล่ะ"
"อ๋ออืม งั้นมาเจอที่เซนเวิร์ลนะ มาลานเบียร์กัน"
"ได้ๆ เด๋วรีบไปเลย"
แล้วก็วางสายไปเลย
"ไงว๊ะ"ไอ้โอถาม
"ก็ตามที่มึงได้ยิน"
"มันไม่ถามถึงกูซักคำ"
"เอาน่า มันอาจจะเพิ่งเลิกเรียนจริงๆก็ได้"

ซักพักไอ้ตาร์ก็โทรเข้าเครื่องโอ ไอ้โอก็ยิ้มแฉ่ง ได้ยินแต่มัน อืมๆๆ โอเครๆ ดีใจด้วย อืมๆๆ แล้วเจอกัน แล้วมาคีบเป็ดให้ผมกะโอ๋
"กินเยอะๆ จะได้โตไวๆ"
"อารมณ์ดีขึ้นมาทันทีเลยสัส"
"เออน่า"
"สรุปมึงห่วงรถ รึว่าห่วงคน"
"ก็ห่วงทั้งสองหละ แต่ตาร์คงมาดึกหน่อย"
"ทำไมว๊ะ ขึ้นโทลย์เวย์มา เลี้ยวเข้าอนุสเสาวรีย์ พญาไท ก็ถึงละ"
"มันจะไปที่หาพี่ที่โมมันก่อน"
"จะไปคุยไรนักหนา โทรคุยกันก็จบแล้วนิ"
"ไปแสดงความขอบคุณละมั้ง"
"มีกระเช้าแบร์นรังนก ช่อดอกไม้ ไปถวายว่างั้นเหอะ งั้นพรุ่งนี้กูต้องซื้อไปให้อาจารย์มั่งละ"
"มึงอย่าจับผิดมันมากได้ป่ะ"
"พวกไอ้กอฟล่ะ"
"ดูมือถืออยูมาบุญครอง"โอ๋ตอบ

เราก็นั่งกินกันเพลินๆ ไปเรื่อยๆ แต่ปีนั้นเป็นปีที่แปลกนะกรุงเทพฯอากาศเย็นๆ 2ทุ่มก็พากันไปที่ลานเบียร์กัน จนจะ4ทุ่มละ ยังไม่เห็นวีแววไอ้ตาร์เลย โอโทรไปก้ไม่รับ ผมเอาเบอร์โอ๋โทรไปก็ไม่รับละ แต่คงไม่เอาเบอร์เพื่อนคนอื่นโทรไปทุกคนหรอกนะ คิดว่าไอ้ตาร์มันคงไม่กล้าทำไรมากหรอก อย่างมากก็คงแค่ขับรถไอ้โอโชว์ไปทั่ว แล้วไอ้เล้งก็โทรมาพอดี
"ว่าไงเล้ง"โอ๋คว้ามือไปกุมหมับ555 คล้ายๆเตือน ว่าแฟนอยู่นะ
"พวกเอ็กซ์อยู่ไหนอ่ะ"
"ลานเบียร์เซ็นเวิร์ล"
"อ่าวนึกว่าอยู่HOPs"
"ทำไมหรอ"
"ก็เห็นรถเพื่อนเอ็กซ์จอดอยู่นี่"
"แล้วเล้งรู้ได้ไงว่ารถเพื่อนเอ็กซ์"
"ก็เล้งนั่งเฝ้าหน้าร้านกาแฟทุกวัน โดยเฉพาะเพื่อนกลุ่มเอ็กซ์เล้งจำได้หมดหละ ทะเบียน.. ใช่ป่ะล่ะ"
"อืมใช่ งั้นเล้งเดินไปดูในร้านหน่อยดิว่า เจอไอ้ตาร์ป่ะ"
"เห้ยเล้งไม่อยากเจอหน้ามัน ไม่ไปได้ป่ะ"
"เอาน่าช่วยเอ็กซ์หน่อย แค่ไปดูให้หน่อย"
"เครๆ"
"แล้วโทรมาบอกด้วยนะ"
"ครับๆ"

"มีไรหรอเปี๊ยก"
"รถไอ้โอไปจอดอยู่แถวร้านฮอปโน่นอ่ะ"
"เตงบอกลานเบียร์รึร้านเบียร์ละ"
"ลานเบียร์ เซ็นเวิร์ล"
ไอ้โอกะแซะเข้ามา
"มีไรหรอ"
"เสือกตลอดเว ไปไกลๆกู ชิ่วๆ"
"เอ้อ สัสเอ้กซ์ อย่าให้ถึงทีกูมั่งนะ"แล้วมันก็เขยิบไปนั่งตามเดิม

แล้วเล้งก็โทรมา
"เจอมะเล้ง"
"เจอ เห็นอยู่กับผู้ชายอีกคนอ่ะ กำลังกุีกกิ๊ก หนุงหนิงกันอยู่"
"ห๊า จิงดิ"
"งืม ว่าแต่มีไรหรอ"
"อ่อไม่มีไรเล้ง ขอบคุณมากๆครับ"
"ว๊าอดเจอเลย"
"เจอไร"
"เจอเอ็กซ์ นึกว่ามาแถวๆนี้"
"แค่นี้ก่อนนะเล้ง"
"ค๊าบ Take Care ค๊าบ"

"เอาล่ะไงเตง มันไปเที่ยวกับผู้ชายคนอื่น" ผมหันไปกระซิบกะโอ๋ต่อ
"เพื่อนป่ะ"
"2ต่อ2 ดึกๆนี่นะ เล้งยังบอกกุ๊กกิีก หนุงหนิงกันอีก"
"ไอ้เล้งมันเวอร์ไปเองป่ะ"
"มันจะใส่ร้ายทำไม ไม่ได้เกี่ยวกะเราซะหน่อย"
ไอ้โอยกเก้าอี้มาเบียดอีกละ
"มึงซุบซิบไรกัน 2 คน"
"ไอ้ตาร์โทรหามึงยัง"
"ยังเลยว่ะ คงคุยธุระอยู่หละมั้ง"
"ค่าตัวอะสิ"
"อืม ค่าตัวจากถ่ายโฆษณา"โง่ได้อีก งี้หละความรักบังตา ไม่สิผมว่าคงแค่ความหลง
"แล้วคืนนี้เอาไงอ่ะ"
"ก็คงกลับไปรอตาร์ที่บ้านมึง"
"เท่รัก เค้าอยากกินไก่ย่างอ่ะ"ผมพูดเหมือนส่งซิกให้โอ๋พาไอ้โอไปจากบริเวณนั้น แล้วโอ๋ก็ดึงไอ้โอเดินจากไป

พวกมึงงานเข้าแล้วเว้ย ทุกคนหันมามองที่ผม
"อะไรว๊ะ" ไอ้กอฟถาม
"แฟนไอ้โอไปเที่ยวกะคนอื่นว๊ะ"
"มึงรู้ได้ไง เป็นแม่ชีทศพรหรอ"อีเป้ทำเสียงแง๊วๆ
"ไอ้ยองยองซอยโทรมาบอก"
"ไอ้นี่แม่มรู้ทุกอย่าง ยกเว้นเรื่องของตัวเอง"ไอ้พีทพูดมั่ง
"เอาไงดีว๊าแสรด"
"ไอ้โอมันมาละ"เสียงอิเป้พูด แล้วพวกเราก็ได้แต่นั่งมองตากันปริบๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
70
Guest

62. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #61
 
22-Nov-14, 01:40 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ว๊าวๆๆๆๆๆฟินเฟ่อร์


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

65. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #62
 
22-Nov-14, 04:33 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >ว๊าวๆๆๆๆๆฟินเฟ่อร์

อาทิตย์อาจยังไม่ฟินเท่าไหร่ ยังไม่ดราม่าเท่าไหร่ครับ แต่กำลังจะตามาแล้วครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

63. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #61
 
22-Nov-14, 02:55 PM (SE Asia Standard Time)
 
   "กลับเถอะป่ะ"ผมบอกเพื่อนๆ
"แค่4 ทุ่มกว่าเองเชี่ย"ไอ้กอฟพูด
"เที่ยงคืนค่อยกลับ ยังไม่กึ่มๆเลย"คุณชานนท์พูดบ้าง
"ใครกลับก่อนพร่องตาย"อีแอมเสริม
ใจผมอ่ะอยากพาไอ้โอไปร้านฮอปให้มันเห็นกะตา แต่ก็ดูเพื่อนๆจะรู้ทันความคิดผม
งั้นกูไปห้องน้ำแป๊ป ผมพูดพร้อมดึงมือโอ๋ตามมา "มึงไม่ต้องตามกูมาไอ้โอ"ผมสั่ง เพราะมันทำท่าจะตามมา
"เอ้ากูก็ปวดมั่ง"
"กูมาแล้วมึงค่อยไป"
"มึงจะไปเอากันในห้องน้ำอ่ะสิ"
"ควยยยย"

"ปวดหัว"
"เรื่องของเรายังจะเอาตัวไม่รอด เปี๊ยกยังจะไปยุ่งกะคนอื่นอีก"
"ก็มันอดไม่ได้นิ เค้าไม่เข้าใจว่าทำไมเตงกะเพื่อนถึงทำเป็นเหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น"
"ก็อยากช่วย แต่มันไม่มีอะไรชัดเจนนี่ เราไม่มีหลักฐาน ฟังแค่จากเล้ง เรื่องของคนสองคนอ่ะ ถ้าเราไปยุ่งมากๆ แล้วเค้าดีกัน เราจะกลายเป็นหมานะ"
"ก็จริงนะ"
"อย่าคิดมากเลย" โอ๋พูดพร้อมขยี้หัวผม
"มันอกหักไม่ว่านะ แต่กลัวมันโดนหลอกเอาตังส์"
"โอมันก็คงให้เท่าที่มันให้ได้หละ" โอ๋พูดพร้อมกอดคอผมกลับมานั่งที่โต๊ะ

"เอ้อไอ้เอ็กซ์ไปถ่ายโฆษณาวันไหนวะ"อีปอนด์ถาม
"ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์นี้หละ ที่ประจวบฯ"
"ดีๆ พวกกูจะได้เตรียมชุดว่ายน้ำไปเดินอ่อย"อิแอมพูดพร้อมทำหน้าตาเพ้อๆ
"กำ พวกมึงจะไปทำเหี้ยไร"
"พวกกูจะไปมึงจะทำไม พวกเราไม่ได้ไปทะเลกันนานแล้วนะ"อิเตยเสริม
"แห่กันไปยังกะทอดผ้าป่า"
"สรุปคือพวกกูจะไป"ไอ้กอฟพูด
"ตามใจละกัน แต่พวกมึงไม่ต้องมาแซวกูเลยนะ ทางที่ดีอย่ามาใกล้ๆกองถ่าย ไม่ดิทางที่ดีพวกมึงไปเล่นกันไกลๆเลย"
"หาดพ่อมึงสร้างหรอ"ไอ้พีทแขวะ
"ดีกูจะเดินควงโอ๋555"อิปอนด์เสริมพูดแล้วเดินมาเกี่ยวแขนโอ๋เย้ยผม
"เอาเห่อะกูไม่สนหรอก"
"เด๋วมันก็เตะขามึงล้มหรอกอิปอนด์ ไอ่เชี่ยนี่แม่งอันทพาลจะตาย เมื่อวานมันเตะขากูเกือบล้มหัวฟาดพื้น กูเกือบเป็นอัมพาต"ไอ้โอฟ้องเพื่อนมั่ง
"ควยล้มใส่โซฟานี่นะ"
แล้วเราก็พูดกันเฮาฮาไปเรื่อยจนผมกับไอ้โอลืมเรื่องตาร์ไปเลย จนถึงเที่ยงคืนเราก็แยกกันกลับ ไอ้ตาร์ก็โทรมาหาไอ้โอ
"มันว่าไงมั่งวะ"
"ไม่มีไร แค่บอกว่าคืนนี้คงไม่ได้กลับมาที่บ้านมึง"
"ทำไมว๊ะ"
"แม่ไม่สบาย เลยต้องไปดูแม่"
"อ่ออืม กตัญญูดีนะ"ผมพูดแล้วมองหน้ากันกะโอ๋


ไม่รู้ทำไมว่าภายในเวลาแค่เกือบๆปี คนรักกัน จะมีเรื่องราวอะไรมากมาย ไม่ว่าจะผ่านไปที่ไหนยังไง ทุกๆที่ก็มีแต่ภาพของ คนที่เรารักอยู่เสมอ  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

64. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #63
 
22-Nov-14, 04:31 PM (SE Asia Standard Time)
 
   พออาบน้ำเสร็จผมกับโอ๋ก็ออกมาจากห้องน้ำ เห็นไอ้โอเปิดทีวีนอนกลิ้งไปกลิ้งมา
"เชียไม่ยอมเคาะประตูอีกละ"
"ไอ้เอ็กซ์น่ารักว่ะ"มันพูดพร้อมชะโงกดูผม ผมรู้ว่ามันพูดไปงั้นหละ
"ไม่ไปนอนอีกวะ"
"กูนอนไม่หลับ กูนอนด้วยดิ นะนะ"
"มึงอย่ามาเวอร์"โอ๋กำลังเช็ดหัวให้ผม
"มึงแม่มดีว่ะมีแฟนแบบโอ๋ ใส่ใจกันทุกอย่าง กูอิจฉานะ ใหญ่ด้วย"มันทำหน้าหื่นๆ
โอหน้าแดงๆ เพราะบ๊อกเซอร์มันดูตุงๆทะลุผ้าขนาดนั้น
"ควยไหนมึงเป็นไบ"
"เป็นไบก็ชอบนะเว้ย"
"มึงมีไรว่ามา"
"กุนอนด้วย"
"ไม่"ผมพูดแล้วกระโดดขึ้นเตียง เบียดมันไปขอบๆเตียง จนมันจะตกเตียง แล้วโอ๋ก็เอาแขนมาโอบผม
"กูจะนอน"มันพลิกตัวผมมานอนทับแขนโอ๋แล้วเบียดผมไปแทนที่มัน โอ๋ก็ไม่ว่าไร
"ไอ้นี่นิ เตงไล่มันไปดิ๊"
"เบิ้ม เก๊านอนด้วยนะนะ"มันหันไปเรียกร้องความเห็นใจจากโอ๋
"ไม่ได้หรอก ไม่ดีมั้ง"สะใจที่โอ๋พูดแบบนั้น
"เอ้อ พวกมึงไม่ห่วงกู"
"เอ้า ห่วง กะนอนด้วยกันเกี่ยวไรว๊ะ"
"ไม่สน กูนอนหละ"แล้วมันก็แกล้งทำเป็นหลับ โกนฟี่ๆๆ
ผมตบหัวมันเพลี๊ยะๆ"มึงไม่ต้องมาเนียน"
"กูจะเป็นอัลไซเมอร์เพราะมึงนี่หละ ชอบใช้กำลัง มันหันไปบี้หัวนมโอ๋"โอ่ก็สะดุ้งร้อง"เห้ย"
ผมหยิบเอาหมอนมาฟาดมัน พั๊วะๆๆๆ
"พี่เบิ้มดูดิ มันชอบซาดิสม์ไอ่เชี่ยนี่ รักมันลงได้ไง"
"มึงจะไปไม่ไป"
"ไอ้เห็นแก่ตัว กูเพื่อนมึงนะ"
"งั้นมึงไปนอนพื้นเลย"
"ไปก็ได้ว๊ะ มันพูดพร้อมหอบหมอนผมไปหลายไป"
"ไปแต่ตัวไม่ต้องมาจิ๊กหมอนกู"
"งก เพื่อนเชี่ยไรว๊ะ นอนด้วยก็ไม่ได้ เอาหมอนไปก็ไม่ได้"
"หมอนห้องมึงเยอะแยะจะเอาไปทำเชี่ยไรละ"
แล้วมันก็ปาหมอนใส่พวกผม "ห้ามไปกวนกูละกัน"
"ใครจะไปกวนมึงทำซากอะไร"

มันปิดประตูดังปั้ง ผมเลยลุกไปล๊อคประตู กลัวมันมาป่วนอีก นึกๆไปก็สงสารมัน คนที่มีความรักแต่ไม่ได้อยู่ด้วยกันก็คงเหงาน่าดู แต่แค่มันทำตัวบ้าๆบอๆกลบเกลื่อนความเศร้าของมัน มองมาทางโอ๋เห็นนอนยิ้มอยู่ท่าทางกรุ้มกริ่ม
"เห้ย ยิ้มไรเบิ้ม โดนบี้หัวนมไปแค่นี้ เคลิ้มเลยหรอ"
"เปี๊ยกนี่พาลจริงๆหละ"
"แล้วยิ้มไมอ่ะ"
"ชอบเวลาเท่รักหึง"
"นี่ขนาดหึงงแล้วนะ ยังอ่อยไปทั้ว"
"ทั่วที่ไหน ก็มีแต่เพื่อน"
"แล้วถ้าไอ้โอมันทำมากกว่านั้นก็จะนอนนิ่งอะดิ"
"มันไม่ทำหรอก มันก้แค่ทำเล่นๆ"
"แล้วถ้ามันทำจริงละ เผื่อซักวันเมามา ทำไงอ่ะ"
โอ๋ดึงตัวผมไปทับบนตัวโอ๋ เตงขี้หึงเหมือนกันนะเนี่ย"
"ถ้าเค้ากะเล้งทำแบบนี้มั่งล่ะ"
"เห้ย เล้งไม่นับดิมันไม่ใช่เพื่อนเรา"
"แต่มันเป็นเพื่อนเค้า เค้าทำได้ไม่ผิด "
"โอ๋จะฆ่ามัน ใครก็ห้ามทำไรกับเปี๊ยกเด็ดขาด"
"ไม่ยุติธรรม"

โอ๋ยืมตัวขึ้นมาจูบกะผม "เท่รักอย่าไปทำแบบนั้นกับใครนะครับ"
"เบิ้มก็ห้ามทำนะ"
"คร๊าบบบบบไม่ทำแล้ว"
"สาบานก่อน"
"สานบาน"แล้วโอ๋ก็พลิกตัวผมไปนอนข้างล่างแทน เราก็โซเดมาคอมกันตามเคย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เชอมาร
Guest

66. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #64
 
22-Nov-14, 05:06 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ว๊ายเมื่อไหร่เฮียเอ๊กซี่ จะโดนองคชาติพี่โอ๋สอดใส่ซะทีละคะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

67. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #66
 
22-Nov-14, 05:10 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >ว๊ายเมื่อไหร่เฮียเอ๊กซี่ จะโดนองคชาติพี่โอ๋สอดใส่ซะทีละคะ

โดนง่ายๆก็หมดค่าพอดีสิครับ แต่ใกล้แล้วหละครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
71
Guest

68. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #67
 
22-Nov-14, 06:30 PM (SE Asia Standard Time)
 
   แอบจิ้นสามหนุ่มเลยอ่ะ ให้โอเอาโอ๋ โอ๋เอาX รถไฟปรี๊ดดดดดดๆๆๆๆๆๆๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

69. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #68
 
23-Nov-14, 09:43 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เสียงเคาะประตูแต่เช้า มองดูนาฬิกา เกือบๆจะ6โมง โอ๋งัวเงียลุกไปเปิดประตู ไอ้โอก็ทะลึ่งพรวดมานอนกอดผม
"เชี่ยตื่นๆๆ"
"ควยยยกุจะนอนนน"
"ตื่นๆๆๆ"
ผมคลุมโปง มันก็ดึงผ้าออก
"ตื่นๆๆๆ"มันยังตามปลุก"
"เชี่ยแม่มไรนิ"หันมามองหน้ามัน ตาบวมๆแดงๆ"เป็นไรว๊ะ
"กูนอนไม่หลับ"
"นอนไม่หลับแล้วไง"
"ไปเรียน"มันยังเขย่าตัวผม
"เรียนพร่อง ร้องไห้มาป่ะเนี่ย"
"ป่าววว"
"ไปไกลๆตีน อย่ามากวนกู ไปเล่นกะโอ๋โน่น"ผมพูดพร้อมหยิบหมอนมาทับหัวตัวเอง
"ตื่นๆๆไปเรียน"มันกระชากหมอนผมสำเร็จ
"โอเครๆ กูยอมแพ้"ผมงัวเงียลุกขึ้นมานังพึงกะหัวเตียง มันก็มานอนหนุนที่ตัก
"เป็นไร"ผมถาม มองไปเห็นโอ๋นั่งขำหน้าคอมพ์ กับเวปสีม่วงๆซึ่งคงเป็นบอร์ดปาล์ม
"กูกลัวรถกูหาย"
"สม กูเตือนมึงละไง"
"แม่กูด่าเละแน่"
"บ้านมึงรวย ไม่เป็นไรหรอกถูกด่านิดเดียว"
"กูได้ขับฮอนด้าแน่ๆ ฮือๆกูไม่เอาฮอนด้า"
"โอเครกูจะบอกแม่มึงให้นะว่าเป็นนิสสันรึโตโยต้าแต่ไม่เอาฮอนด้า"
"ควย"มันยังสะอึกต่อ
"ไอ้ตาร์มันไม่เอาไปหรอกน่า มึงคิดไรโง่ๆ อนาคตเลยนะ ถึงมันจะเคยเป็นเด็กเสี่ยก็เห่อะ อย่างมากมันก็ขับไปอวดสาวโชว์หนุ่มเพิ่มค่าตัว"
"มึงเลิกมองมันในแง่ร้ายซักที"
"อ้าว ถ้ามองในแง่ดีแล้วมึงจะมาห่วงรถทำไม"
"ก็กูอดคิดไม่ได้"
"สัส มึงก็คิดเหมือนกูหละ ทำมาปากดี"

ไปเล่นกะอะตอมดีกว่า ผมลุกขึ้น มีโอ๋กะโอ ตามมาติดๆ

พอเปิดประตูไปอะตอมก็วิ่งดิ่งมาหาโอ๋ทันที โอ๋ก็รีบอุ้ม
"หมาเลว กุเจ้าของมึงนะ"
"อ้าวหึงกะหมาซะงั้น"โอ๋พูด
"ทีมีขนมละวิ่งมาหากูก่อนเลยนะแสรด ตอแหลเหมือนเจ้าของ"
"อ้าวไอ้นี่นิ กูไปตอแหลอะไรมึง"
พี่เชอร์รี่ก็รีบวิ่งมา อ้าวคุณโอยังไม่กลับหรอคะ พี่เชอร์รี่นึว่าไม่อยู่ ไม่เห็นรถคุณโอ เหมือนจะแทงใจดำจี๊ดๆของมัน ทานไรกันบ้างคะ
"อยากกินข้าวเหนียวหมูปิ้งอ่ะพี่ นม น้ำส้ม เหมือนเดิม"
"เอาด้วยๆ"ไอ้โอเสริม
"แล้วคุณโอ๋ละคะ"
"กาแฟก็พอละครับ"
ว่าแล้วพี่เชอร์รี่ก็รีบคว้าจักรยานไป

สายๆของวันนั้น หลังจากเรียนเสร็จคาบแรก ไอ้โอก็โทรหาไอ้ตาร์ ไอ้ตาร์ก็บอกว่าจะมาหาที่ มอ เพราะไม่มีเรียนละ ก็เลยมาเจอพวกเราที่ร้านเลอ โดยมีไอ้โอนั่งยิ้มแฉ่ง
"น้อยๆมึง"ผมพูดด้วยความหมั่นไส้ โดยเพื่อนๆคนอื่นไม่ค่อยสนใจมันเท่าไร ถ้าเป็นสมัยนี้ก็คงต้องบอกว่าเพื่อนหลายๆคนแอบเบ้ปากใส่มัน
"เย็นนี้ไปลานเบียร์อีกป่ะ"มันถามผม
"ไปดิ เบื่อผับ" เพื่อนก็ไม่มีใครแย้งไร จนขึ้นเรียนคาบบ่าย ก็มีไอ้ตาร์เข้ามาเรียนด้วย ซึ่งอาจารย์ก็ไม่ได้ว่าอะไร เลิกเรียนก็พากันไปเดินสยาม ทุกคนก็เห่อกับการที่จะได้ไปทะเล โดยเฉพาะพวกผู้หญิง ทั้งๆที่ของเก่าๆมันก็มีเยอะแยะ แต่ก็ยังพากันซื้อของมากมาย เหมือนชีวิตนี้ไม่เคยไปทะเล แต่ที่น่าแปลกคือ ไอ้ตาร์ก็ไม่แพ้กัน โดยมีไอ้โอ เป็นคนจ่ายแล้วคอยถือของช่วย แทบจะทุกอย่าง เพราะผมกะโอ๋ก็ไม่เคยให้ใครจ่ายให้กันตลอด ผลัดกันซื้อให้กัน ช่วยๆกันถือ ซึ่งเพื่อนคนอื่นๆก็คงจะคิดเหมือนผมหละ เพราะไอ้กอฟมากระซิปกะผมว่า"กุเบื่อแมงดาว่ะ" แล้วคืนนั้นก็ผ่านไปโดยไอ้โอก็ไม่ได้มานอนบ้านผม เพราะมันคงไปนอนกับไอ้ตาร์

จนถึงเย็นวันศุกร์  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

70. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #69
 
23-Nov-14, 03:28 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ไอ้โอกับไอ้ตาร์ก็ถือกระเป๋าใบใหญ่มาที่บ้านผม
"กูไม่ได้เอารถกูไปนะ เอารถโอ๋ไป"
"เอาไปหลายคันทำไมว๊ะ ไอ้พีท ไอ้กอฟ คุณชานนท์ก็ไปด้วยกัน เป้ ปอนด์ แอม เตย ก็ไปด้วยกัน"
"เอ้ามันเรื่องของกูนิสาด"จริงๆละผมไม่อยากให้ไอ้ตาร์ไปด้วย เพราะจะคุยอะไรก็ไม่ถนัด
"เอากุญแจมา" ไอ้โอบอก ผมยื่นกุญแจให้มันมันก็จัดแจงของใส่ท้ายรถ มีพี่เชอรร์รี่ยืนเงอะๆงะ่ๆแต่คงไม่รู้จะช่วยอะไร อะตอมก็วิ่งหาคนนั้นทีคนนี้ทีให้อุ้ม วุ่นวายไปหมดทั้งคนทั้งหมา
"เชี่ยนี่วุ่นวายตลอดเลยนะ"
"อย่าบ่นให้มาก"
"แล้วตาร์ไม่ไปกับทีมงานเค้าไม่ว่าหรอ"
"ผมบอกไปแล้วว่าจะไปพร้อมเอ็กซ์"
"ไม่กลัวเค้าแคนเซิลงานหรอ"
"เอ็กซ์ไม่เห็นกลัวเลย"
"แคนเซิลก็ได้ดีดิ"ผมพึมพำ

"ป๋ะเด๋วดึก ไปถึงต้องไปบีฟงานอีก"โอ๋บอก ซึ่งก็ได้นัดเพื่อนแล้วว่าไปเจอกันที่เชอราตั้น แล้วเราก็เริ่มเดินทาง
"เตงห้ามใส่เกงว่ายน้ำนะ"
"ไม่ใส่หรอกเขิล"
"เกงขาสั้นก็ไม่ต้องใส่ ใส่เกงเลก็พอ"
"ไปทะเลนะ เท่รัก"
"งั้นใส่เกงยีนส์ไปเลย"ไอ้โอแทรก
"ได้ก็ดี"ผมตอบ
"แล้วจะซื้อเกงขาสั้นมาไม"
"งั้นใส่เกงในด้วย"
"ค๊าบบบเท่รัก"
"พี่เบิ้มอึดอัดตายเลย555"ไอ้โอเสริม
"เรื่อง ของ กู "ผมย้ำชัดๆทีละคำ
"เอาแต่ใจตลอดเลยไอ่เชี่ย กูมีแฟนแบบมึงกูคงเลิกไปนานละ"
"แต่กูเห็นหน้ามึงกูยอมโสด"
"แฟนกูหล่อกว่ามึงอีกสัสเอ็กซ์"
"ปากดีนะมึง"
ว่าแล้วมันก็หันไปหนุงหนิง ฟรุ๊งฟริ้งกับไอ้ตาร์ต่อ มีการเอาทาโรใส่ปากแล้วค่อยๆกัดไล่ๆมาหากัน
"รถกูไม่ใช่ม่านรูด"
"อิจฉาอ่ะดิทำไมได้"
โอ๋ก็กุมมือผมไปวางไว้ที่หน้าตักโอ๋ อีแอมโทรมา "ถึงไหนละมึง"
"ยังไม่ถึงไหนเลย"
"พวกกูจะถึงละ"
"เออไปสปาก่อนก็ได้ บอกชื่อแม่กูไป ฟรี"
"ทำไมฟรีว๊ะ"
"แม่กูมีหุ้นอยู่ กูบอกแม่กูไว้ละ ว่าจะให้เพื่อนไปเทสโปรดักซ์ตัวใหม่"
"เออดี คืนนี้แสงไทยนะ"
"เออดี กุอยากกินกั้งเผาพอดี"
"แค่นี้นะแสรด"

"ไอ้เอ็กซ์หมกเม็ดว่ะมึง"
"หมกเม็ดไร"
"แม่มึงไปทำสปาไว้ตั้งกะเมื่อไหร่"
"โอ๊ยของเชอราตั้น อินเตอร์คอน บัลยัล ดุสิต รึแถวๆนั้นก็มาจากบ้านกูหมดหละแค่รีแบร์น"
"แต่พนักงานนวดมีแต่แจ่มๆสวยๆว่ะ"
"งั้นเค้าไปมั่งดิ"
"หยุดเลยเบิ้ม เด๋วเค้านวดเอง เด๋วเหยียบหลังให้ฟรี"
"เปี๊ยกใจร้ายอ่ะ"
"ตอนเป็นเด็กอาม่ายังชอบให้เหยีบหลังให้เลย ได้ตั้งทีละ5บาท ผมหงอก 2เส้นบาท"ซึ่งก็ไม่เข้าใจอาม่าเท่าไหร่ว่าจะให้ถอนผมหงอกไปทำไม ในเมื่อมันก็หงอกแทบจะทั้งหัว หาผมดำจะง่ายกว่ามั๊ย55
"เค้าเกิดมาอาม่าก็แก่มากละเลยไม่ค่อยมีอะไรเล่นกัน"
"เตงต้องชอบอาม่าเค้าแน่ ๆเพราะอาม่าเค้าชอบเล่านิทานให้ฟัง เล่าได้ทุกเรื่องทั้งของไทย ของจีนเล่าจนเค้าหลับ แต่คงไม่มีโอกาสนั้นละ อาม่าไม่อยู่ละ"ผมพูดพร้อมน้ำตาเอ่อๆคิดถึงอาม่ากะอาก๋งที่ตามใจสุดๆ จะโดนตีทีไรก็วิ่งหาอาม่ากับอาก๋งแล้วก็รอดตัวได้ทุกครั้ง
"พ่อกับแม่ตัวตัวเองเคยตีด้วยหรอ"
"ประจำ เค้าชอบแอบไปเล่นน้ำกับฝูงหมาลูกสมุนที่ลำธารข้างๆบ้านอ่ะ"
"ชีวิต ตจว มันน่าสนุกดีเน๊อะ"
"มันก็สนุกไปคนละแบบกับที่ กทมอะอันนั้นมันสนุกแบบเด็กๆ"
"แล้วนี่โตแล้วหรอ"
"มีแฟนแล้วก็โตแล้วดิ"
"หรอๆ โอ๋พูดพร้อมยกมือขึ้นไปหอม โตก็โต ว่าแต่พี่เชอร์รี่จะรู้เรื่องเราป่ะ"
"ไม่รู้ดิ แต่รู้ว่าตอนนี้แกคงป่าวประกาศไปทั่วหมู่บ้านละ ว่าเค้ามาถ่ายโฆษณา"
"ถ้าที่บ้านเปี๊ยกรู้ว่าเราคบกัน เค้าจะว่าไรมะ"
"ไม่รู้ดิ ยังไม่ได้คิดเลย"
"สมมุติว่าเค้ารู้"
"เค้าก็คงบอกไปตามจริง "
"แล้วเค้าจะยอมรับได้หรอ เปี๊ยกเป็นลูกคนเดียวนะ"
"คิดว่าได้หละ เพราะพ่อกะแม่เค้าไม่คนหัวโบราณ เค้าก็จบนอกทั้งคู่"
"แล้วบ้านเบิ้มอ่ะ"
"ไม่รู้สิ แต่เค้าก็มีพี่กะน้อง"
"แต่เบิ้มเป็นลุกชายคนเดียวเหมือนกัน"
"เห้อออมันยังมาไม่ถึง ถ้ามันมาถึงเราค่อยหาหนทางแก้ละกัน"โอ๋พูดเหมือนกังวลๆ
"เห้ยมึงคุยไรกันซีเรียสจังว๊ะ เรากำลังไปเที่ยวนะเว้ย"ไอ้โอโพล่งขึ้นมา
"กูคุยเรื่องอนาคต มึงไม่มีมึงเลยไม่จำเป็นต้องคิด"
"ควย กูมีไรดีมั่งว๊ะในสายตามึง"ไอ้โอพูดเบาๆ
"เหี้ยดี"ผมตอบ มันก็ลุกมาบีบคอผม
"ตายซ้า นี่แน่ๆ เปิดเพลงเลยสัส"

พอไปถึงละก็ให้เบลบอย มาขนกระเป๋า เอารถไปจอด เช๊คอิน แล้วโทรหาพี่แหม่ม ว่ามาถึงละ ผมก็ให้โอ๋กะโอไปหาเพื่อนก่อน บีฟงานเสร็จจะรีบตามไป ส่วนผมก็แยกย้ายไปเจอพี่แหม่ม พี่แหม่มก็ให้บทสั้นๆมา พร้อมบอกว่าพรุ่งนี้ต้องทำไรบ้าง ที่ไหนกี่โมง แล้วเย็นนี้ไปทานข้าวกันที่ไหน ผมก็เลยบอกพี่เค้าไปว่าผมขอแยกตัวไปกับเพื่อนๆนะครับ เพราะมีเพื่อนมาด้วย ไอ้ตาร์ก็บอกขอตัวไปกับผม แต่ก็ดูพี่แหม่มเค้าจะเข้าใจโลกนะ ไม่ได้อะไรมากมาย แต่จะมองว่าผมเรื่องมากได้ก็ยิ่งดี คราวหน้าจะได้ไม่ต้องติดต่อมา 55 แล้วผมก็แยกตัวไปเจอกับเพื่อนที่สระว่ายน้ำ ผมก็ไปไล่พวกมันว่าไปได้แล้ว ไปกินข้าวกันเด๋วดึกพรุ่งนี้ต้องตื่นเช้า กว่าพวกมึงจะไปเสริมสวยกันอีก แต่ทำเห็นแล้วฉุนสุดๆคือโอ๋ ก็ใส่เกงขาสั้นเล่นน้ำกะเพื่อนๆ โดยไม่ใส่เสื้อ ซึ่งมันก็ทำให้พวกคนต่างชาติ(เชอร์ราตั้นส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวจะเป็น ชาวใต้หวัน จีน ฮ่องกง)มองตาเป็นมัน แม้แต่ไอ้ตาร์เองยังกลืนน้ำลายเอื๊อกๆบอกโอ๋เซ็กส์สุดๆ  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

71. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #70
 
23-Nov-14, 11:06 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ตัวขาวๆใสๆแสงสะท้อนผิวขอโอ๋ เหมือนกินหลอดนีออนเข้าไป แล้วกางเกงขาสันที่เปียกน้ำลู่ไปกับสัดส่วน ทำให้โอ๋น้อยเผยความเป็นชายอย่างชัดเจนถึงขนาดมันจะไม่แข็งตัวก็ตาม ห้องพวกๆเราจะติดกับสระว่ายน้ำเลยครับ คือเปิดประตูหลังออกมาก็เป็นสระว่ายน้ำเลย
ผมหยิบผ้าเช็ดตัวกะชุดคลุมมาให้โอ๋ แล้วบอกเพื่อนว่าอีก 30 นาทีเจอกันที่ล๊อบบี้
"เห้ยพวกกูอยู่กันห้องละ2คน ไหนจะต้องไปไดร์ผมอีก อีจอมบงการ"อีแอมแย้ง
"แค่ไปแดกข้าว เด๋วก็หัวเหม็นกลับมา อย่าเยอะ"
"เผื่อไปต่อล่ะ"อีปอนด์ถาม
"ไว้วันหลังพรุ่งนี้กูต้องตื่นเช้า"
"ค่ะท่านประธาน"อิแอมตอบ

ผมปิดม่านแล้วดึงเจ้าโอ๋น้อยแทนการดึงมือ เข้าไปในห้องน้ำ
"เปี๊ยกเจ็บนะ"
"บอกให้ใส่กางเกงในทำไมไม่ใส่"
"ก็ห้องอยู่แค่เนี้ย มาถึงก็กระโดดลงสระเลย"
"มีแต่คนมองเห็นมั๊ยละ"
"ไม่มีใครมองหรอก คิดมากไปเอง"
"อย่างน้อยก็ไอ้ตาร์หละ"
"พรุ่งนี้เค้าใส่ชัวส์ๆ ว่าแต่ปล่อยมือได้ยังมันโด่ละนะ"แล้วก็จูบผม
"ไม่มีเวลาแล้ว รีบๆอาบน้ำเถอะ"
"ไม่อ่ะมาทำให้อารมณ์ค้างแล้วต้องรับผิดชอบ"
ผมมองดูหน้าโอ๋ตอนนี้แล้วก็ต้องบอกไว้เลยว่าห้ามใจไม่อยู่ และนั้นก็เป็นการมีเซกส์นอกสถานที่ของผมครั้งแรก มันก็ตื่นเต้นดีอ่ะนะ แล้วเราอาบน้ำเสร็จ แต่งตัวภายในเวลาอันรวดเร็ว ไม่ได้เซ็ทผมอะไรเลย โอ๋ก้เอามือมาปัดผมลงให้ปิดหน้าผาก พร้อมหยิบแว่นแฟชั่นมาให้ใส่ แล้วบอกว่าที่รัก ทำแบบนี้ดีกว่าเช็ทผมตั้งๆอีก แต่โอ๋ก็แค่เสยๆผมแค่นั้นเองมันก็ตั้งชี้เป็นทรงละ แล้วเราก้ไปรอเพื่อนที่ล๊อบบี้ แต่เพื่อนๆไปรออยู่ก่อนละ
"ควย เร่งพวกกู แต่มาหลัง เย็ดกันอยู่อะดิ"ไอ้กอฟแซว
"ตรงเวลาพอดี"
เอากุญแจไปฝากแล้วก็มีคนขับรถมาส่งที่หน้าโรงแรม เจอกันที่แสงไทยนะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

72. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #71
 
23-Nov-14, 11:28 PM (SE Asia Standard Time)
 
   "พี่เอานี่ เอานี่ ๆๆๆๆๆๆ"ไอ้โออีกตามเคย ไม่เคยสนใจว่าเพื่อนจะอยากกินไร สั่งตามใจตัวเองทุกอย่าง อย่างละ 3 จานใหญ่ ตามนั้น แต่ก็ดีอยู่อย่างคือ ไม่ต้องคอยมานั่งถามกันว่าจะกินไรดี เพราะถ้าให้ผมก็โอ๋คิดว่าจะกินไรดีคงใช้เวลากันเป็นวัน อีปอนด์บอก เค้าบอกมัมมามีอาก็อร่อยนะมึง ร้านอยู่ตรงข้ามกันนี่เอง แต่เป็นอาหารอิตาเลี่ยน โถ่อีหอยมันจะแดกอาหารอิตาเลี่ยนมึงต้องถ่อสังขารมาถึงหัวหินเลยหรอ มึงจะไปแดกต่อก็ได้แต่กูขอกลับก่อน แต่พอเหล้าเริ่มเข้าปาก ทุกคนก็อยากต่อทั้งนั้น แม้แต่ผมเอง555 แต่โอ๋ก็ลากคอให้กลับก่อน พร้อมไอ้โอกะไอ้ตาร์ ซึ่งก็บอกมันไว้ว่าพรุ่งนี้พวกมึงจะไปไหนก็ไป ตลาดจั๊กจั่น เพลินวานก็ไป แต่อย่าเพิ่งไปวัดห้วยมงคลกับไร่องุ่น(ผมจำชื่อไม่ได้) เอาไว้ไปด้วยกัน

ผมขอเล่าย่อๆสั้นไปเลยนะครับเพราะช่วงนี้ไม่มีอะไรน่าสนใจเท่าไหร่ วันเสาร์ก็ตื่นแต่เช้าไป ทำงานตามที่นัดไว้ จนเสร็จบ่ายแก่ๆนั่นหละครับ รอดูว่าวันอาทิตย์อาจจะมีถ่ายซ่อมอีกเล็กน้อยรึป่าว พี่แหม่มก็โอเค พอใจในผลงาน เราก็เลยเช๊คเอาท์วันอาทิตย์ แล้วก็ได้ไปไหว้ พระที่วัดห้วยมงคล ที่เค้าว่าวัดนี้ขลังมาก สิ่งที่ผมอธิฐานขอพรในใจก็คงไม่พ้นเรื่องความรัก เรียน พ่อแม่ เพื่อนๆให้มีความสุข แล้วก็ไปหาไรกินที่ไร่องุ่น แล้วก็กลับ กทม แล้วในไม่ช้า โฆษณาก้ได้ออกอากาศ ซึ่งก็ทำให้โพรดักซ์ มีส่วนแบ่งทางการตลาดมากขึ้น ซึ่งในเวลาต่อมา ผมก็ ถ่ายอีก 2-3 ตัวแล้วก็ยื่นคำขาดเด็ดขาดกับอาจารย์ว่าไม่อีกแล้ว ลาขาด พร้อมกับไอ้ตาร์ที่กลายเป็นดาราที่มีคนรู้จัก และเป็นขวัญใจชาวเกย์บางคนจนถึงปัจจุบันนี้ซึ่งผมจะมาย้อนให้ฟัง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

73. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #68
 
23-Nov-14, 11:30 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >แอบจิ้นสามหนุ่มเลยอ่ะ ให้โอเอาโอ๋ โอ๋เอาX
>รถไฟปรี๊ดดดดดดๆๆๆๆๆๆๆ

5555ฝันร้ายเลยนะนั่น


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
71
Guest

74. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #73
 
24-Nov-14, 00:26 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบเตียงคราฟฟฟฟฟฟฟ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

75. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #73
 
24-Nov-14, 00:41 AM (SE Asia Standard Time)
 
   หลังจากลอยกระทง อากาศก็ยิ่งหนาวเข้าไปอีก แต่ผมก็ยิ่งเครียดเข้าไปอีก เพราะมันใกล้ถึงเวลาที่ต้องโดนเชือด เราก็พากันไปลอยกระทงกัน คืนแห่งการเสียตัว เราเลือกไปลอยกระทงที่จุฬา เพราะเค้าว่าอาถรรพ์นัก คู่รักมาลอยจะต้องเลิกกัน ก็ให้มันรู้ดำรู้แดงไปเลย แล้วโฆษณาก็ออกช่วงๆนั้นพอดี จึงไม่แปลกนักที่ผมไปไหนก็จะมีคนพอจำได้ ซึ่งผมไม่ชอบเลย ผมขี้เกียจยิ้มให้กับทุกคน ยิ่งตอนนั้นการเป็นเกย์เหมือนจะเป็นเรื่องฮือฮามาก แม้จะเป็นนักแสดงหน้าใหม่ แม้จะใส่ชื่อย่อ แต่ผมกะโอ๋ก็เดินจูงมือกันแทบจะตลอด ป้อนนั่นป้อนนี่กันบ้าง ต่างกันกับไอ้โอไอ้ตาร์ ที่ต้องทำเหมือนคนไม่รู้จักกัน จนหลังๆไอ้โอก็เริ่มมาบ่นว่าเริ่มทนไม่ไหว จากคนที่ร่าเริงกลายเป็นคนที่แกล้งร่าเริง และแล้ววันนั้นก็มาถึง

ปกติแล้วไอ้โอจะไม่มานอนบ้านผมวันเสาร์เท่าไหร่หรอก แต่วันนั้นหลังจากเที่ยวเสร็จโดยไม่มีไอ้ตาร์ไปด้วย ผมก็สังเกตุเห็นตั้งกะอยู่ในร้านแล้วหละว่ามันดูง๋อยๆเอาแต่ซดเหล้า ห้ามเท่าไหร่ก็ไม่ฟัง จนเมามาก ผมก็เลยต้องขับรถมันกลับมาบ้านพร้อมกับมัน มันก็เลยต้องมานอนบ้านผมด้วยเหตุนี้หละ

มาถึงบ้านผมก็จัดแจงแก้ผ้ามัน(เหลือแต่บ๊อกเซอร์) เช็ดเนื้อเช็ดตัวให้มัน ก็เพื่อนอ่ะนะ ไม่ได้คิดไรมาก โอ๋ก็นั่งดูบอลอยู่ในห้องไม่ได้มาสนใจมากมาย พอผมกำลังจะเดินออกจากห้องมันก็ดึงแขนผมไว้
"เอ็กซ์กูเลิกกะตาร์แล้วว่ะ มึงจะทิ้งกูไปอีกคนหรอ"เหมือนเพ้อๆ
"มึงเมาก็นอนไป"
"กูเมา แต่กูรู้ตัวนะว่าทำไร"
ผมเลยขยับมานั่งข้างๆมัน
"แล้วทำไมถึงเลิกกันล่ะ"ผมไม่ได้อยากรู้คำตอบ ผมถามเพื่อให้มันรู้สึกว่าผมไม่ได้ทิ้งมันนะ ซึ่งเรื่องมันเลิกกันมันเป็นเรื่องที่คาดการณ์ไว้ก่อนอยู่แล้วว่าคงไม่นาน แล้วมันก็ดึงผมไปนอนกอดแน่นๆ พร้อมซบที่บ่าผม

"กูทำไรผิดวะ ทำไมกูไม่เคยสมหวังในความรักซักที ไม่ว่าจะกับผู้หญิงรึผู้ชาย"น้ำตาของลูกผู้ชายที่ทำเป็นเข้มแข็งร่าเริง ไหลออกมา พร้อมน้ำเสียงสั่นๆ
"มึงไม่ผิดหรอก แค่มันไม่เคยพอ"
"มึงรู้ได้ไงเอ็กซ์"ไอ้โอถาม แล้วผมก็ตัดสินใจที่จะพูดความจริงกับมันทุกอย่างแบบเปิดอก
"กูรู้มานานแล้ว ว่ามันไม่ได้มีแค่มึง ว่ามันเป็นเด็กขาย กูถึงพยายามให้มึงป้องกัน"
"แล้วทำไมมึงไม่บอกกู มึงไม่สงสารกูหรอว๊ะ กูเพื่อนรักมึงนะ"
"กูจะเอาหลักฐานไหนไปให้มึงดู แล้วมึงกำลังคบกัน เผื่อที่กูพูดไปแล้วมันไม่ใช่ กูก็กลายเป็นหมาดิว๊ะ"
"แต่กูก็เชื่อมึงตลอดนะ แค่มึงบอกให้กูเลิกกับมัน กูก็ไม่ฟังเหตุผลอื่นแล้วมึงยังไม่เข้าใจกูอีกหรอ"
"มันเคยเป็นคบกันกับไอ้เล้ง มึงเกลียดไอ้เล้ง พูดไปก็เท่านั้น แล้วมึงไปจับมันได้อีท่าไหนอ่ะ"
"ก็หลังๆมา มันหนักกว่าเดิมว่ะ ไม่ค่อยรับโทรศัพท์กู แล้วก็ปล่อยให้กูนอนคนเดียว อ้างว่าแม่ป่วยตลอด จนกูอดใจไม่ไหว ลองเอาโทรศัพท์มัน โทรกลับไปเบอร์แปลกๆ ก็มีแต่ชวนไปนอน รึถามต่อรองราคา กูช๊อคเลย ยิ่งพอมันเป็นพรีเซนเตอร์แล้วมันยิ่งทำตัวห่างไกลกูเข้าไปอีก"
"ก็ดีแล้วไงที่เลิกวันนี้ มึงก็จะได้ตัดใจได้เร็วขึ้น"
"กูไม่เคยคิดว่ากูจะรักผู้ชายคนนึงได้ขนาดนี้ว่ะ เพราะถึงกูจะเป็นไบ กูก็มีแค่one nigt only มึงกับโอ๋ทำให้กูเห็นแล้วอยากเป็นแบบนี้มั่ง"มันยิ่งกอดผมแน่นเข้าไปอีก พร้อมน้ำตาที่ไหลมาไม่ขาดสาย
"เด๋วมันก็ดีขึ้นน่า คนดีๆยังมีอีกเยอะ มึงก็หล่อ รวยนี่นา"
"ขนาดไอ้เล้งหล่อรวยชิบหายมันยังไม่มีแฟนเลย ถ้าโลกนี้ไม่มีโอ๋คงดี"
"อ้าวไอ้นี่ เกี่ยวไรกะโอ๋ล่ะ"
"กูคงเป็นแฟนกับมึงไปแล้ว"
"เห้ยมึงอย่าพูดบ้าๆเราเพื่อนกันนะ"
"กูไม่ได้บ้า เพียงแค่กูรู้ว่าในสายตามึงในใจมึงมีแต่โอ๋จนไม่เคยมองใคร ในขณะที่กูก็มองมึงตั้งแต่วันแรกที่เจอเหมือนกัน"
"เป็นเพื่อนกันแบบนี้ก็ดีแล้ว มึงอย่าทำให้กูลำบากใจดิ"
"ก็เพราะคิดแบบนี้ไง กูก็เลยไม่กล้าจะทำไร เพราะไงมึงก็มองกูแค่เพื่อน กูมันก็มีค่าแค่นี้ในสายตามึง"
"กูสัญญาว่ากูจะเป็นเพื่อนที่ดีกับมึงตลอดไป จะมีกันทุกๆวัน อะเชป่ะ เค้าว่าเป็นเพื่อนกันมันคบกันได้นานกว่าแฟนอีกนะเว้ย"
"แล้วถ้าวันไหนมึงไม่มีโอ๋แล้วมึงจะคิดกับกูมากกว่านั้นได้ป่ะ"
ผมตอบคำถามนั้นไม่ได้ ผมยอมรับตรงๆ เพราะผมยังไม่รู้สาเหตุว่าทำไมผมถึงจะไม่มีโอ๋ รึต่อให้ไม่มีโอ๋ผมก็ยังไม่รู้ว่าผมจะต้องเดินต่อไปยังไง ผมอาจจะอยู่เป็นโสดแล้วเข็ดกับความรักไปจนตายก็ได้
"กูตอบไม่ได้ว่ะ"
"กูไม่ดีตรงไหนว๊ะ เป็นไอ้ขี้แพ้ตลอด"
"คนเราจะสมหวังทุกเรื่องได้ไงวีะ"
"วันนี้กูนอนกอดมึงได้มั๊ยวะ"
"เห้ย ไม่เอาโอ๋อยู่"
"แปลว่าวันไหนถ้าโอ๋ไม่อยู่มึงก็จะ"
ผมเขกกระโหลกมันแรงๆ"กูจะถือว่ามึงไม่ได้พูดละกัน ถือว่ามึงเมา กูไปหละ"
"อืม"มันพูดพร้อมปล่อยตัวผมแล้วนอนหันหลังให้ ผมก็เลยลุกเดินออกมา ประกอบกับจังหวะที่โอ๋กำลังจะเคาะประตูพอดี  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

76. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #75
 
24-Nov-14, 01:34 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เห้ย!ผมกะโอ๋อุทานพร้อมกัน
"เห็นเปี๊ยกหายไปนานเลยมาตาม"
ผมปิดประตูแล้วกอดโอ๋"เบิ้มอย่าทิ้งเค้านะ"ผมพูดพร้อมน้ำตา
"เด๋วก่อนดิ มีไร ทำไม"
"สัญญาก่อนดิ"
"สัญญาครับ"
"โอมันเลิกกะตาร์แล้วอ่ะ"
"ก็ดีแล้วไม่ใช่หรอ เท่รักคอยแช่งมันเช้าเย็นอยู่แล้วนิ"
"ไม่รู้ดิ เห็นโอมันเจ็บแล้วไม่อยากเป็นแบบนั้นอ่ะ"
"โอก็เลิกกะแฟนบ่อยๆ เด๋วก็หาย"
"แต่คราวนี้มันไม่เหมือนทุกครั้งนิ คราวนี้มันเจ็บจริงๆ"
โอ๋เสยผมผมขึ้น แล้วจูบมาที่เปลือกตา
"เค้ารู้ว่าตัวเองห่วงเพื่อน แต่เราไม่เป็นแบบนั้นหรอก เค้าก็ยังอยู่ตรงนี้ ไม่เคยเปลี่ยน"
โอ๋พูดพร้อมกอดจากด้านหลังเดินไปเข้าห้องนอนเรา
แต่ผมก็ไม่คิดจะบอกโอ๋หรอกนะว่าโอคิดไงกับผม เพราะคิดว่ามันคงเมา แบบนี้เค้าถือว่าโกหกรึปกปิดรึป่าว เป็นแฟนกันต้องบอกทุกเรื่องเลยรึป่าว เพราะถ้าพูดไปแล้วมันไม่ดีขึ้น อย่าพูดเลยจะดีกว่ามั๊ย
"เตงเคยแอบรักเพื่อนมะ"
"ก็แอบรักไอ้เปี๊ยกนี่ไงมาเทอมนึง"
"ไม่ได้หมายถึงเค้าดิหมายถึงคนอื่น"
"5..6..7..8...9... ไม่มีเลย" แล้วมึงจะนับให้ใจหายเล่นทำไม
"แล้วมีเพื่อนมาแอบรักมั่งป่ะ"
"เยอะเลย"
"แล้วเบิ้มทำไง"
"ก็ไม่ทำไง ทำตัวให้ห่างๆไว้ หลบหน้าหลบตา" ผมคิดในใจว่าผมจะทำแบบนั้นกับไอ้โอได้หรอ
"ถ้าสนิทมากๆล่ะ"
"ไม่เคยมีนะ เค้าไม่ค่อยสนิทกะใครเตงก็น่าจะรู้นิ เท่รักมีไรหรอ"
"ป่าว แค่สงสัย"
"มีเรื่องสงสัยแปลกๆทุกวันเลยนะ"โอ๋พูดพร้อมดึงมือผมไปกุมเป้าโอ๋ไว้ตามเคย ซึ่งทำไมต้องทำแบบนั้นก่อนนอนทุกครั้งก็ไม่รู้
"เวลาเท่รักนอนคนเดียวชอบจับกระเจี๊ยวตัวเองเล่นป่ะเนี่ย"
"ก็ไม่นะ"
"แล้วทำไมชอบให้เค้าจับ"
"ไม่รู้ดิ สบายใจดี อุ่นดี"
"ไอ้โรคจิต"
"ฮาฮา แล้วเตงไม่ชอบจับหรอ"โอ๋ดึงมือผมออกจากเป้า
"ไม่ จะจับ"ผมก็กุมไว้ต่อ
"เตงก็โรคจิต"
"มันเหมือนหนอนนุ่มๆมือดี"
"อนาคอนด้า พญามังกรเว้ย พูดซะเสีย"
"ใหญ่ไปก็ไม่ได้ใช้"
"วันนี้เลยมะละ"
"ม่าย"
"น่านะ"
"ไม่เว้ย"ไม่น่าหาเรื่องใส่ตัวเลย
"โด่เลย"
"ไม่รู้หละนอนละง่วง"แล้วผมก็แกล้งหลับ
"อ่าวมารับผิดชอบก่อนเลย"
ผมแกล้งไม่ได้ยิน แล้วก็หลับจริงๆไปเลย  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
69
Guest

77. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #76
 
24-Nov-14, 09:23 AM (SE Asia Standard Time)
 
   คุณ X เล่นโฆษณาตัวไหนคับ อยากเห็นหน้า ถ้าสะดวก็บอกได้นะคับ ถ้าไม่สะดวกก็ไม่เป็นไร แต่คุณ X คงหล่อแน่ๆ 555+


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
70
Guest

78. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #77
 
24-Nov-14, 11:15 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ไขว้นิ้วเป็นเลข 8 เสียบก้น 69 ซร๊วบๆๆๆๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
69
Guest

79. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #78
 
24-Nov-14, 11:37 AM (SE Asia Standard Time)
 
   อ่านะ 555+


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เชอมาร
Guest

80. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #79
 
24-Nov-14, 03:20 PM (SE Asia Standard Time)
 
   แอร๊ยยยยยยยยยอยากดามหัวใจพี่โอจังเลยค่ะ ฝึกขมิบ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
71
Guest

81. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #80
 
24-Nov-14, 07:44 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เย้ยยยยคนอ่านจะเยสกันเองแว้วววววววววววววววววววววววว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

83. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #81
 
24-Nov-14, 11:13 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >เย้ยยยยคนอ่านจะเยสกันเองแว้วววววววววววววววววววววววว

เด๋วก่อนนะคร๊าบบ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

82. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #80
 
24-Nov-14, 10:51 PM (SE Asia Standard Time)
 
   คุณ 69 ไม่ขอบอกได้มะครับ เอาแค่ว่า เป็นโลออนยี่ห้อนึง เครื่องดื่ม แล้วก็รถเก๋ง(ซึ่งคงมีไม่มากที่จะใช้นักแสดงหน้าใหม่ๆ)แล้วMVของศิลปินหญิงค่ายใหญ่ค่ายนึงที่ดังในยุคนั้น

คุณ 70 น่ากลัวมากๆครับ555

คุณเชอมาร ทุกวันนี้โอก็ยังสถานะภาพโสดนะครับ แต่ห้อมล้อมไปด้วยผู้หญิง ทำธุกิจอยู่ทางเหนือ แล้วเราก็ยังคุยโทรศัพท์ เล่นเกมส์ออนไลน์ แชทคุยกันทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น ไลน์ Facebook Arc คือก็ยังรักษามิตรภาพที่ดีนั้นไว้ตามสัญญาครับ จนแฟนมันหึงบ่อยๆเลิกกันไปก็มี ด้วยเหตุที่ว่าทำไรซักอย่างก็ต้องโทรหากันตลอด คุยกันจนหลับ รึนอนหลับแล้วก็เปิดมือถือทิ้งไว้ก็มี


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
71
Guest

84. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #82
 
24-Nov-14, 11:36 PM (SE Asia Standard Time)
 
   คืนนี้จะได้กี่ครั้งคับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

85. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #84
 
25-Nov-14, 00:35 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >คืนนี้จะได้กี่ครั้งคับ
คืนนี้เหนื่อยมากๆเลยครับ วิ่งไล่เควสมือนึง สร้างแลนด์มาร์คมือนึง 555 ล้อเล่นนะครับ ยังเคลียงานไม่เสร็จเลยครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
BB
Guest

86. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #84
 
25-Nov-14, 00:44 AM (SE Asia Standard Time)
 
   สนุกมาก อ่านรวดเดียวเลยครับ ชอบเลย

แล้วมาลงให้อ่านบ่อยๆนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
69
Guest

87. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #86
 
25-Nov-14, 08:12 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ไม่เป็นไรค๊าบบ ว่าแต่คุณ X น่าจะสร้างเพทสำหรับเรื่องนี้ในเฟสนะฮะ มันเข้าอ่านได้ง่ายดี อิอิ เอาไว้คอมเมนท์แต่ละตอนก็ได้ กดไลท์ก็ได้ด้วยฮะ ถ้าสร้างก็บอกกันด้วยนะฮะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

88. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #87
 
25-Nov-14, 02:27 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณ คุณBB เด๋วมาต่อวันพุธนะครับ วันนี้ก็งานยุ่งๆหน่อยๆครับ
คุณ 69 แค่ในนี้ก็พอมั้งครับ 555 เด๋วจะลองคิดดูก่อนนะครับ ผมก็ยังเป็นคนเดิมๆอ่ะครับ ที่ไม่อยากให้ใครมาจับตามากมาย แค่เล่าให้กันฟังหนุกๆ ประสาชาวเรา จะดีกว่ามั๊ยครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Ray
Guest

89. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #44
 
25-Nov-14, 09:54 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >ก็ตามอ่านตลอดนั่นแหละ แต่กว่าจะโพสต์ติดแต่ละทีนี่ไม่ง่ายเลย
>
>คนอื่นๆ ก็คงเหมือนกัน

นี่แหละคับปัญหาใหญ่เลย เซ็งมากเบย

อีกอย่างผมเพิ่งจะสอบ gat pat เสร็จคับ

กลับมาอ่านแล้วนะคร้าบ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

90. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #89
 
26-Nov-14, 01:11 AM (SE Asia Standard Time)
 
   https://www.youtube.com/watch?v=gPdORMN9upY

เที่ยงๆๆของวันอาทิตย์ ไอ้โอมาเคาะห้องก๊อกๆๆ ก๊อกๆๆ ไม่หยุด พร้อมเสียงตะโกนบอกให้เปิด โวยวายอยู่ข้างนอกคนเดียว จนโอ๋รำคาญต้องลุกไปเปิดแล้วกลับมานอนต่ออย่างงัวเงีย แล้วมันก็กระโดดมานอนเบียดแทรกกลาง พลิกซ้ายพลิกขวา
"นอนด้วย"มันบอก หันไปกอดคนนั้นทีคนนี้ที
"นอนดีๆดิว๊ะ"
"กูนอนไม่หลับ มึงปิดไฟ สายแล้ว ไม่เปิดม่าน กูหิว กูอยากกินโชคชัยสเต๊คเฮ้าส์ 7-11ก็ยังดี ฟูจิกันมั๊ย นอนเอาโล่ห์กันหรอวะ "แล้วมันก็ร้องเพลงบ้าๆบอๆบ่นอยู่คนเดียว
ผมทุบมันตุ๊บๆด้วยความหงุดหงิด"มึงหยุดพล่าม กูจะนอน"
"งี้หละกูมันหัวเดียวกระเทียมลีบ ไม่มีคนรัก ไม่มีคนสนใจ ฟิตเนสกูก็จ่ายตังส์นะไม่ได้เล่นฟรี PTก็เสีย ฯลฯ" มันก็เพ้อไปเรื่อย
"มึงจะหยุดไม่หยุด"ผมบีบคอมัน
"กูหิว"
"ไปบอกพี่เชอร์รี่ ไม่ก็โทรสั่งพิซซ่าดิแสรด กูจะนอน"ผมเอาหมอนมาทับหัวตัวเองไว้ แต่โอ๋คงรำคาญมันเลยลุกขึ้นไปนั่งเล่นเกมส์
"ไม่เอากูไม่กินพิซซ่า"มันดึงหมอนผมออก
"KFC"
"ไก่ทอดกูก็ไม่กิน กูอกหักนะเว้ย คนอกหักไม่กินไก่ทอด"
"ตรรกกะเหี้ยไรของมึง"ผมพูดด้วยความงัวเงีย
"ไปหาไรกินไปฟิตเนสกัน"
"ไปทำควยไร กูไม่อยากล่ำเหมือนมึง"ผมพูดพร้อมขยี้ตา เหมือนจะนึกขึ้นได้ว่ามันอกหัก
"เพื่อสุขภาพที่ดี ไปเป็นเพื่อนกูหน่อย"
"เค้าจ้างมึงมาขายสมาชิกฟิตเนสป่ะ ได้กี่เปอร์เซ็นต์วะ"ผมเริ่มหายง่วง
"ตื่นแล้วไปหาไรทำกัน"
"วันอาทิตย์กูไม่อยากไปไหนเลย"
"มึงมีโอ๋นี่เน๊อะ ตั้งกะมึงมีโอ๋วันอาทิตย์มึงก็ไม่เคยไปไหนกับกูเลย"
"เชี่ยก็ไปสยามกับมึงทุกวัน วันอาทิตย์ก็พักมั่งไรมั่งดิ"
"สรุปมึงจะนอนต่ออะเชกูอนุญาติ แต่ตื่นแล้วไปข้างนอกนะ"มันยื่นข้อเสนอแบบคำขาดให้เสร็จสรรพ
"ขออีก ชม "
"เคเค มึงห้ามเบี้ยวนะ"

แล้วมันก็ไปกวนโอ๋ที่กำลังเล่นเกมส์ต่อ ก็ได้ยินเสียงโอ๋บอกอย่ากวน ตายหมดเลยเห็นมะ เสียงเซ็งๆ ไอ้โอก็หัวเราะเอิ๊กอ๊าก จนในที่สุดเราก็ต้องตื่นเพราะมันมากวนจนได้ เลยไล่มันไปอาบน้ำ

"เท่รักว่ามันเสียสติไปแล้วป่ะ"
"ใกล้แล้วหละ"โอ๋ตอบพร้อมหาวหวอดๆ
"เมื่อคืนก็ไม่ได้ทำไรทำไมมันง่วงจัง"ผมหาวมั่ง
"ก็เที่ยวไม่หยุดเลยมั้ง"
"ก็จริงอ่ะ เพลาๆลงบ้างก็ดีเน๊อะ"
"เปี๊ยกทำได้หรอ"
"ก็มันไม่รู้จะทำไรอยู่ดี ไม่อยากให้ชีวิตมันจำเจอ่ะ"
"เราก็หาอย่างอื่นทำกันมั่งดิ"
“งั้นไปปากช่องมะ โชคชัยสเต๊คเฮาส์ก็โอเคนะ”
“หน้าเมืองเอกก็มี ไหงก็ไปไกลขนาดนั้น”
“ไม่ไกลหรอก ชม.เดียวก็ถึง พาไอ้โอไปหน่อยมันจะได้เลิกบ้า ขับรถชมวิวไปด้วย”
"งั้นไปอาบน้ำกันป่ะ"โอ๋ชวน ผมไม่ลืมที่จะล๊อคห้อง

อาบน้ำ มีไรกัน แต่งตัวเสร็จ ก็มานอนดูทีวีกันซักพัก ไอ้โอมันก็มาเคาะห้องอีก โอ๋ก็ลุกขึ้นไปเปิดประตูอีก
"เสร็จยัง"มันถาม
"เสร็จแล้ว"โอ๋ตอบ
"กี่ยก"
"ก็นิดหน่อย"โอ๋พูดแบบยิ้มๆ
"กูจะพามึงไปเที่ยวปากช่อง"
"อะว๊าววว ดีดี ป่ะป่ะ"เหมือนเด็กน้อยดีใจกำลังจะได้ของเล่น
แล้วเราก็บึ่งรถออกจากบ้าน มันบอกว่าแวะจิฟฟี่ด้วย พวกผมไม่ลงไปปล่อยให้มันวิ่งไปคนเดียว ซักพักมันก็หอบถุงของกินมาเยอะแยะ
"ออกรถเลยลูกพี่ สัสเอ็กซ์มิวสิคด้วย"แล้วมันก็เอาไส้กรอกป้อนผมทีโอ๋ที ผมก็เลยแย่งมาทั้งถุง
"เอามานี่กูกินเอง ป้อนเอง"
"อ้าวเชี่ย กูก็ไม่ได้กินดิ"
"หนมมึงเยอะแยะ แดกๆไป เด๋วก็ถึงละ"
พอผ่านสระบุรีไปละ ไอ้โอก็เริ่มมองข้างทางไม่พูดไม่จา เหมือนจะร้องไห้ ผมก็ไม่รู้จะพูดอะไร
"โอทำไรเงียบๆครับ"โอ๋พูดพร้อมชำเลืองกระจกมองหลังดูมัน
"ป่าว สวยดีเน๊อะ"แต่ก็เห็นน้ำตามันไหล แล้วมันก็เอามือปาดน้ำตาตัวเอง
ผมไม่อยากแซวไรมัน ปล่อยให้มันได้ร้องให้เต็มที่ดีกว่า พร้อมหยิบแว่นตาดำให้โอ๋
"เค้าคงไม่ต้องใส่มั้ง ให้คนข้างหลังดีกว่า"
"ขอเพลงมะกี้อีกรอบดิขอดังๆ"
"อดทนไว้ อะหรอ"
"อืม"
ยิ่งเปิดมันก็ยิ่งร้องไห้ ไหวป่ะเนี่ย
"อดทนไว้ แค่หนามมันตำ มันแทงใจ แค่ฝันที่เลวร้าย
อดทนไว้ แค่ฟ้ามันมัว มันมืดมน แค่คนที่เคยรัก
เค้าจากไป ไม่เป็นไร ต้องทนไหว บอกตัวเองให้ตัดใจ

อย่าไปหวัง จะให้เขาคืนมา เหมือนวันเก่า
ยิ่งปวดร้าว ยิ่งเสียใจ อย่าไปหวัง อย่าไปเสียน้ำตาให้มากมาย
ไม่มีทางได้หัวใจของเค้าคืน อดทนไว้
แค่รักรุนแรงมันกระหน่ำ เจ็บซ้ำสักเพียงไหน
อดทนไว้ แค่ฝันมันพังมันทลาย" มันร้องเพลงไปด้วยร้องไห้ไปด้วย

ผมหรี่เพลงลง
"อดทนไว้ แล้วมึงจะร้องไห้ทำไมว๊ะ"
"กูไม่รู้ อีกนานไหมกูจะลืม กูจะแกล้งว่ากูอดทนได้จริงหรอ"
"กูก็ไม่รู้สิ คงต้องใช้เวลาละมั้ง"
"เวลาทั้งชีวิตเลยป่ะ"
"กูไม่รู้ แต่ถ้ามึงเสียน้ำตาให้คนดีๆ คนที่รักมึง มันคงมีค่ากว่านะ นี่มึงเสียน้ำตาให้อะไร ตัวเชี้ย"
"เอาเลย ด่ากูเต็มที่เลย กูจะได้คิด"ตามันยังมองไปนอกหน้าต่าง
"มึงไม่เลิกวันนี้ ซักวันมึงก็ต้องเลิก ยิ่งเร็วก็ยิ่งดีไม่ใช่หรอว๊ะ ตั้งกะมึงคบกะมันมึงเคยได้อะไรจากมันมั่ง "
"ไม่มี เอ็กซ์ เอ็กซ์"
"ไรวะ"
เหมือนมันจะพูดอะไร แล้วก็นิ่งไป ไม่พูดไร

"เค้าว่าครูต้อก็อร่อยนะ"โอ๋พูดขึ้นมาขณะขับผ่านร้านสเต๊คครูต้อ
"ก็ดีนะแต่ไม่ชอบบรรยากาศมันอ่ะ"
"อะเชค๊าบเท่รัก"
ทุกคนก็เงียบสนิท
แล้วเราก็มาถึงฟาร์มโชคชัยในที่สุด  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

91. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #89
 
26-Nov-14, 01:12 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >>ก็ตามอ่านตลอดนั่นแหละ แต่กว่าจะโพสต์ติดแต่ละทีนี่ไม่ง่ายเลย
>>
>>คนอื่นๆ ก็คงเหมือนกัน
>
>
>
>นี่แหละคับปัญหาใหญ่เลย เซ็งมากเบย
>
>อีกอย่างผมเพิ่งจะสอบ gat pat เสร็จคับ
>
>กลับมาอ่านแล้วนะคร้าบ

แล้วสอบเป็นไงมั่งครับ เด๋วก็ได้ใช้ชีวิตมหาลัยแล้วดิ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

92. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #91
 
26-Nov-14, 02:59 AM (SE Asia Standard Time)
 
   "เอาพรีเมี่ยมริบอายแรร์กะซีซาร์ครับ"มันไม่ตะบี้ตะบันสั่งเหมือนทุกครั้ง
"เอาพรีเมี่ยมฟิเลท์มิญองมีเดี้ยม2 แล้วก็ซีซาร์1 เซฟสลัด1 ไวน์แดงด้วยครับ"
"ขี้เลียนแบบ"
"เลียนแบบไร"
"เห็นกูสั่งซีซาร์ก็สั่งมั่ง"
"เอ้าก็มันมีแค่นี้ เริ่มปากดีละแปลว่าหายแล้วใช่มะ"
"เห้อ เศร้าไปก็เท่านั้น"
"เออ ดีละ"

ซักพักเสียงโทรศัพท์ผมก็ดังขึ้น คงเป็นไอ้เล้งอีกนั่นหละ แต่ผิดคาด
"ไอ้ตาร์โทรมาว่ะ"
โทรมาทำไมว๊ะ ผมตัดสายทิ้ง มันก็โทรมาอีก ผมก็ปิดเสียงปล่อยให้มันโทรอยู่แบบนั้นหละ ซักพักก็โทรเข้าเครื่องโอ๋
"เตงไม่ต้องรับนะ"
จนมันโทรมาถี่ๆมากๆก็เลยถามไอ้โอว่าเอาไงดีว๊ะ ไอ้โอก็บอกรับสิ ดูว่ามันจะว่าไง ผมก็เลยรับสาย
"มีไรตาร์"
"โออยู่มะเอ็กซ์ ขอสายได้มั๊ย"
"มีไรก็พูดมาตาร์"
"เอ็กซ์เลิกยุ่งเรื่องของตาร์กะโอซักทีได้มะ"
"เอ้ามึงโทรหากูเองนะ"ผมเริ่มมีอารมณ์
"ตาร์จะคุยกะโอ"
"โอไม่สะดวกคุย"ไอ้โอเหมือนจะซึมๆลงอีกละ
"พวกเอ็กซ์อยู่ไหน อยู่บ้านป่ะ ตาร์จะเข้าไปหา"
"ไม่อยู่"
"แล้วอยู่ไหนอ่ะ"
"ปากช่อง แค่นี้นะ"
"เด๋วดิเว้ย"

ผมตัดสายวางไป แล้วมันก็โทรเข้ามาอีกหลายๆสาย จนต้องรับด้วความรำคาญอีก
"จะเอายังไงตาร์"
"จะคุยกะโอ"
"มันจบไปทุกอย่างละ ต่างคนต่างอยู่เถอะ"ผมมองดูไอ้โอที่เหมือนน้ำตาจะไหลๆขณะที่พนักงานเสริฟกำลังมาเสริฟ
"เอ็กซ์ไม่ใช่โอ เอ็กซ์รู้ได้ไง"
"กูเป็นเพื่อนมัน มึงยังจะเอาไรอีกอ่ะ ขายตัวไม่ออกรึไงว๊ะ"โอ๋กุมมือผมไว้คล้ายๆบอกว่าใจเย็นๆ ในขณะที่ไอ้โอเริ่มน้ำตาไหลเป็นทางเลยทีนี้ แล้วโอ๋ก็ปล่อยมือผม แล้วเขยิบไปลูบหลังไอ้โอด้วยความเป็นห่วง
"อย่าพูดแบบนี้กับตาร์นะ"
"ทำไมกูจะพูดแบบนี้กับคนแบบมึงไม่ได้ว๊ะไอ้เลว"ผมยอมรับว่าผมหัวเสียมากๆ
"พูดจาให้เหมือนคุณหนูลูกผู้ดีหน่อยสิ"
"ไม่เคยบอกว่าตัวเองเป็นลูกผู้ดีมาจากไหนซักทีว่ะ"
"ตาร์ไม่ได้มาหาเรื่องเอ็กซ์ ตาร์แค่จะคุยกะโอ"
"ทำตัวแบบนี้มึงยังมีเรื่องอะไรจะต้องคุย"
"ตาร์รู้ว่าตาร์ผิดไปแล้วตาร์ขอโทษ"
"มึงเคยขอโอกาสกูไปแล้ว แล้วสัญญาว่าจะไม่ทำ แต่สุดท้ายก็ยังทำเพื่อนกูจนได้ เงินกะชื่อเสียงสำหรับมึงอะไม่เคยพอหรอก"
"ถ้าตาร์ไมทำ แล้วตาร์จะเอาที่ไหนไป ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ค่าเทอม ค่ากินอยู่ โอจะช่วยตาร์จ่ายไหวหรอ"ผมเริ่มเย็นลง
"ตาร์อย่าเอามาอ้างหน่อยเลย ไม่ใช่ว่าเอ็กซ์ไม่รู้ว่าโอมันก็ให้เงินตาร์ใช้ รถโอก็ให้ตาร์ขับ ส่วนค่าเทอม ตาร์ก็ทำงานอย่างอื่นเอาสิ เป็นพรีเซนเตอร์รึทำงานอย่างอื่นที่มันสุจริต ขาดเหลือมากน้อย โอก็คงไม่ทิ้งตาร์ แต่ตาร์ไม่เคยพอ วัยแค่เราทำไมต้องไปผ่อนบ้านผ่อนรถ ก็ใช้เท่าที่ตัวเองมีสิ กองทุนของรัฐก็มีช่วย รึถ้าตาร์รักดีจริงๆ ป่านนี้คบกับเล้งตาร์ก็คงสบายๆไปแล้ว ตาร์กลับมาเพราะไม่มีใครมากกว่า"ผมใส่ร่ายยาวเป็นชุดเลย
"คนไม่เคยจนก็ไม่เข้าใจหรอก"
"ให้เอ็กซ์จน รึเอ็กซ์ต้องขายตัว เอ็กซ์ก็คงหยุดตั้งแต่มีแฟนทุ่มเทให้ทุกอย่างละตาร์ แล้วคนแบบตาร์ไปเป็นดาราดังได้ซักวันก็ต้องหลุดเรื่องฉาวๆอยู่ดี ใครจะไม่ยินดีที่จะบอกว่ากูมีอะไรกะดาราคนนั้นแล้ว ตาร์เลิกทำตัวให้มันต่ำกว่านี้ซักทีเถอะ เสียดายหน้าตา"
"ขอหละ ขอคุยกะโอแค่ครั้งเดียวแล้วจะไม่โทรอีก" โอเอาไงวะ แล้วมันก็ยื่นมือมารับโทรศัพท์จากผม
"อืม ไว้เย็นๆเด๋วโทรกลับ อืม อืม ช่างเหอะ เด๋วเย็นๆโทรไปละกัน" แล้ววางสายไป

"ทำไมมึงไม่ให้มันจบๆไปว๊ะ ไหนมึงบอกมึงเชื่อกู"
"กูยังไม่ได้พูดไรเลยนะ แล้วกูก็ไม่คิดจะกลับไปด้วย"
"แล้วมึงจะทำไร"
"แก้แค้น"ดวงตามันเริ่มเปล่งประกายความชั่วร้ายออกมา จากที่ร้องไห้มะซักครู่นี้
"แล้วมึงจะแก้แค้นมันทำไมวะ เด๋วก็ไม่จบไม่สิ้น"
"เออน่า"
"ไม่ดีมั้งโอ"โอ๋พูดเสริมพร้อมขยับมานั่งข้างๆผมเหมือนเดิม แล้วหั่นชิ้นเนื้อเป็นคำไว้ให้ผม
"คอยดูก่อนว่าคืนนี้มันจะว่าไง"

นี่หรอคือความรักของคน รักมากก็แค้นมาก แต่สำหรับผม ผมคงทำอะไรแบบนั้นไม่ได้ ถ้าความรักมันจะจบมันก็คงต้องจบด้วยเหตุผลที่ดีแม้ในความเป็นจริงมันอาจะเลวร้าย เพราะอย่างน้อยชีวิตช่วงนึงเราก็ได้ชื่อว่าเรารักกันด้วยใจที่มันบริสุทธ์ ไม่ใช่รักด้วยความใคร่และหวังประโยชน์จากกันและกัน ผมคิดได้แบบนี้แล้วผมก็เลยหอมแก้มโอ๋มั่ง โอ๋ก็หน้าแดงๆอายๆอะนะ เพราะส่วนใหญ่โอ๋จะเป็นฝ่ายหอมซะมากกว่า เห้อ.. พี่เบิ้มทำไมเป็นคนน่ารักแบบนี้ไม่ว่าจะทำไรก็ดูดีไปหมด ขนาดอายยังหล่ออิอิ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
69
Guest

93. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #92
 
26-Nov-14, 10:35 AM (SE Asia Standard Time)
 
   งั้นรออ่านละกันฮะ ห้าๆๆ ถ้าเกิดสร้างเพทแล้วบอกด้วยละกันคับผมม


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

94. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #93
 
26-Nov-14, 11:53 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >งั้นรออ่านละกันฮะ ห้าๆๆ
>ถ้าเกิดสร้างเพทแล้วบอกด้วยละกันคับผมม

ครับ อย่าหนีกันไปไหนนะครับ บางทีเรื่องมันเศร้าผมก้อาจจะเขียนได้ไม่ดีเท่าไหร่หรอก เพราะให้คนที่กำลังหัวเราะไปเล่าเรื่องเศร้าก็ไม่รู้จะเล่ายังไงดี อารมณ์มันไม่พาไป พิมพ์ไปพิมพ์มาก็ลบทิ้งซะงั้น 555 แล้วเราก็ไม่ใช่นักเขียนด้วยดิ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
71
Guest

95. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #94
 
26-Nov-14, 12:25 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอฉาก Xเยอะๆคราฟ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

97. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #95
 
26-Nov-14, 01:52 PM (SE Asia Standard Time)
 
   > ขอฉาก Xเยอะๆคราฟ

มันก็มีแทบทุกคืนอะครับ แต่ไม่ได้เขียนลงไป 555


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

96. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #94
 
26-Nov-14, 01:49 PM (SE Asia Standard Time)
 
   หลังจากกินเสร็จละ เราก็พอกันขับรถเล่นแถวนั้นหละ ไปไร่นั่นไร่นี่ โดยไอ้โอก็ดูท่าทางจะร่าเริงขึ้นบ้าง ผมกะไอ้โอก็กระโดดถีบกระโดดเตะกันไปมา วิ่งไล่กันเป็นเด็กๆ มองไปไกลๆก็เห็นโอ๋คุยทอสับอยู่หัวเราะร่าเริง ก็ไม่ได้คิดอะไร แล้วเย็นๆก็กลับ กทม กัน
"เท่รักวันนี้เค้าว่าจะนอนบ้านซักคืน"
"เอ้อ เอาดิ แต่นอนบ้านจริงหรอ"
"เจง แล้วจะให้ไปไหนละ"
"ป่าว ไม่ได้ว่าไร นอนจริงป่ะเนี่ย"
"เด๋วพรุ่งนี้มารับแต่เช้าน่า ไปเอาใจป๊ากะม๊าหน่อย"
"งั้นคืนนี้กูไปนอนห้องมึงเอ็กซ์"ไอ้โอตัวเสนอมาเชียว
"ไม่ สัส"
"โอ๋ไม่อยู่นะ มึงไม่กลัวผีหรอ"
"กลัวทำเชี่ยไรบ้านตัวเอง กูไม่ใช่เด็กแล้วนะ"
"มึงไม่เหงาหรอ"
"ห่างกันบ้างไรบ้างตามที่มึงบอกละไง"
"ปากดี"
"แล้วเมื่อไรมึงจะกลับมั่ง"
"ไล่กูหรอสัส"
"สำนึกอะมีมั๊ย"
"ไม่กลับ สออามสามนออิกอสามนิก เอ้สะกดไงว๊ะ"มันแกล้งทำเป็นว่าสะกดคำว่า สำนึก ไม่ถูก
"ตลกตายหละ แล้วเรื่องไอ้ตาร์มึงจะเอาไง"
"เออกูลืมเลย เอาทอสับมึงมาดิ๊"
"แล้วของมึงล่ะ"
"อยู่บ้านมึง แบตหมด ลืมชาร์ต"
ผมยื่นทอสับให้มัน มันก็รีบกดโทรหาไอ้ตาร์

"ว่าไงตาร์.... กำลังกลับ.....ก็เรื่อยๆ......อืมก็ดีแล้ว.......คงไม่อ่ะ......ไม่เป็นไร
อย่าเลย.......ไม่โกธรละไม่เกลียดด้วย.......พอแล้วหละตาร์........ถือซะว่ามันมันเรื่องดีๆละกัน.......ถ้าช่วยได้นะ ......งั้นแค่นี้นะ......บายครับ"

ผมว่าไอ้โอมันก็ดีอยู่อย่างคือมันไม่ใช่คนเอาความทุกข์มาเก็บไว้นานๆ แป๊ปๆก็ลืมละ ผมไม่เคยเห็นมันเสียใจเกิน 2-3 วันซักที โกธรเกลียดใครก็แทบจะไม่เป็น(ยกเว้นไอ้เล้งที่มันไม่ค่อยชอบหน้า) เหมือนพวกโลกสวย แต่ถ้าคนที่มันไม่รู้จักมันก็จะไม่ใส่ใจเอาซะเลย ต่างกับโอ๋ลิบลับที่ดูจะมีมาดมีฟอร์มตลอด รึจะเรียกว่าขี้เก๊กนั่นหละแต่ในความเป็นจริงกลับเป็นคนที่อบอุ่นและโรแมนติก

"ไอ้ตาร์มันว่าไงวะ"
"ก็จะขอกลับมาคบกัน"มันก็ตอบแบบไม่ได้เศร้าแล้วนะ
"แล้วมึงว่าไงละ"
"ก็อย่าเลย จบกันด้วยดีจะดีกว่า ไม่โกธรไม่เกลียด เป็นเพื่อนกันมีไรก็โทรมา"
"เช่นโทรมาขอเงินใช่ป่ะ"
"ถ้ากูพอช่วยได้ก็จะช่วยนะ"
"โถไอ้พ่อพระ ไอ้คนรวยแล้วมึงไม่คิดจะแก้แค้นแล้วหรอ"
"ก็คิด แต่คิดว่าคงไม่ทำละ"
"มึงจะแก้แค้นไงกูยังไม่เห็นหนทางเลย แค่มึงจะทำให้มันรักเดียวใจเดียวกูยังว่าเป็นไปได้ยาก รึมึงจะขายตัวประชดมันว๊ะ"
"สัส ทีแรกกูกะจะเอารูป กูกะมันตอนจูบกันอะไรกันไปโพสในเนต"
"ควย คิดไรโง่ๆ มึงเสียหายกว่ามันอีก"
"ก็ใช่ไง กูเลยไม่คิดละ เค้าบอกการให้อภัยคือการแก้แค้นที่ดีที่สุด"
"ส๊าาธุ"
"เมื่อไรเท่รักจะคิดได้แบบโอมั่ง"โอ๋หันมาแขวะ
"อ่าวว แล้วต้องไปคิดแบบมันทำไมอ่ะ"
"ไม่โตซักที ขี้หึง เอาแต่ใจ ง้องแง้ง"
"แล้วรักทำไมอ่ะ ไปรักไอ้โอสิ"
"ก็แอบกิีกกันอยู่ เตงไม่รู้หรอ"
"อ่าวพูดงี้จอดรถแล้วลงมาต่อยกันดีกว่ามะ"
"อันทพาลก็ที่หนึ่ง"โอ๋ยังพูดต่อ
"สรุปไม่มีไรดีเลย"
"เหี้ยดี" ไอ้โอเสริมมาจากด้านหลังมันเอาคำที่ผมด่ามันมาด่าผมคืน
"ควย เงียบไปเลยมึง"
"แต่เตงก็ไม่เหมือนใครดี มั้ง"
"เด๋ว เรื่องแอบกิ๊กกันนี่ยังไง อย่าเพิ่งเปลี่ยนเรื่อง"
"นี่ไงขี้หึง ไม่รู้ว่าประชดรึพูดจริง หึงกะทั่งหมา"
"555 โอ๋ว่ามึงเป็นหมาไอ้เชี่ยโอ"
"เค้าหมายถึงอะตอมเฟ้ย"
"แล้วเตงบ่นไรเนี่ย อั๊วะมะเข้าจาย จะหาเรื่องหรอ"
"แค่อยากบอกให้รู้ว่าทำไมถึงรัก"โอ๋ยิ้มๆ
"แต่ที่ไล่มานี่ไม่มีข้อดีเลยนะ"
"มี เตงเป็นคนจิตใจดี จริงใจดี ร่าเริง แล้วก็น่ารักที่สุดในโลก"แล้วก็มันมือมาขยี้หัวผม แล้วดึงมือผมไปไว้ที่ตัก (โอ่ก็จะเป็นแบบนี้อ่ะคล้ายๆว่าต้องให้สัมผัสตัวอยู่ตลอดเวลา ตอนนอนก็ชอบให้จับไอ้เบิ้ม ตอนขับรถก็ต้องเอามือไปวางไว้ที่ตัก)
"เตงก็ขี้เก๊ก"
"เก๊กตรงไหน"
"ชอบทำตัวนิ่งๆ เดาอารมณ์ไม่ถูก"
"ใช่ๆ"ไอ้โอเสริม
"แล้วมันไม่ดีตรงไหนอ่ะ"
"มันน่าหมั่นไส้"
"คือจะบอกว่ามันเป็นความผิด ใช่ป่ะ"
"ก็ไม่ผิด แต่..."เถียงไม่เคยชนะซักทีเลย
"แต่ไร เปี๊ยก"
"เถียงไปก็ไม่ชนะ"
"5555 หงุดหงิดอะเด่"โอ๋เยาะเย้ยเหมือนอ่านใจผมออก

เราก็คุยกันไปเรื่อย จนกลับมาถึงบ้าน แล้วโอ๋ก็กลับบ้านไป พร้อมบอกว่าอย่านอนดึกนะ เด๋วโทรมาหานะ

3 ทุ่มนิดๆโอ๋ก็โทรมาขณะผมสอนไอ้โอเล่นเกมส์อยู่
"เท่รัก เด๋วเค้านอนแล้วนะ รู้สึกเมื่อยๆ เด๋วพรุ่งนี้เช้าเค้าไปปลุก"คงเพราะขับรถคนเดียวตลอดเลยมั้ง
"อะเครคร๊าบบ ฝันดีนะ"
"ลืมทำไรป่ะ"
"ลืมไร"
"จุฟก่อน"
"จุฟๆ"
"รักเปี๊ยกนะ ห่มผ้าด้วย กอดหมอนด้วยนะ"แล้วก็วางสายไป

แล้วก้บอกให้ไอ้โอเอาโน๊ตบุ๊คมาเล่นด้วยกัน ให้มันเล่นเป็นพระคอยบัพ เพราะผมเล่นเป็นสายธนู แต่มันก็ไม่ยอมมันจะเล่นสายมีด แล้วเราก็พากันตายหมู่เพราะไม่มีเงินซื้อยา ก็พากันเล่นไปขำไปตามประสา

จน 5 ทุ่ม เล้งโทรมา แป๊ปนะโอมึงวิ่งไปก่อน
"หวัดดีครับเล้ง"
"เสียงใสเลย ทำไรอยู่ครับ"
"เล่นเกมส์อยู่"
"อ้าวไม่ได้อยู่ทองหล่อหรอ"
"ไม่ไป วันอาทิตย์ วันจันทร์มีเรียนเช้า"
"เล้งมีไร"
"ป่าว เล้งว่าเล้ง เห็นโอ๋ที่ J Avenue ก็มองดูอยู่ว่าทำไมไม่เห็นเอ็กซ์มาด้วย ก็เลยโทรหาเอ็กซ์"
"โอ๋หลับไปแล้วหละเล้งไปปากช่องมา"
"แต่เล้งว่าเล้งมองไม่ผิดนะ แต่แปลกใจที่มากะผู้หญิง"
"เอ้าหรอ"ผมไม่ได้คิดไรเลยนะ ไม่คิดว่าโอ๋จะไปกับผู้หญิงคนไหน รึถ้าไปจริงก็คงเป็นพี่สาวไม่ก็น้องสาวโอ๋ ก็ไม่ได้กังวลไร
"นึกว่าเอ้กซ์อยู่แถวๆนี้"
"จะชวนไปเปิดห้องรึไง"ผมแซวๆไป
"บ้า ใครจะกล้าทำแบบนั้นกับคุณเอ็กซ์หละครับ"
"ว๊านึกว่าชอบเราจริงๆ"
"เอ็กซ์ท้าเล้งหรอ คิดจริงนะเนี่ย"
"ล้อเล่นน่า"
"อย่าล้อเล่นแบบนี้มันเจ็บครับ"ประโยคนี้คุ้นๆเหมือนเคยฟังมาจากไหน
"ขอโทษๆๆ เด๋วเอ็กซ์นอนละ"
"อะเคร ฝันดี Take careครับ บาย"


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
69
Guest

98. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #96
 
26-Nov-14, 02:32 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มาแล้ว ๆ เริ่มแล้วดราม่าแน่ ๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
70
Guest

100. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #98
 
26-Nov-14, 03:08 PM (SE Asia Standard Time)
 
   อยากให้โอ๋กระเด้าหญิงบ้าง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

99. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #96
 
26-Nov-14, 03:07 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมก็นั่งเล่นเกมส์กะไอ้โอไปเรื่อย จนจะเที่ยงคืน
"ง่วง"ไอ้โอพูดพร้อมกระโดดขึ้นเตียงผม
"อย่ามาเนียนสัส"ไปห้องมึงเลย
"น่านะ กูไม่ทำไรมึงหรอก"
"กูไม่กลัวมึงทำไรกุหรอก แต่กูนอนกับคนอื่นแล้วนอนไม่หลับ"
"มากุกอดมึงก็หลับเองหละ"
"มึงไม่ต้องเลย"
"สรุปมึงจะไปไม่ไป"
"ไม่ไป"
"ตามใจ กูดิ้นไปถีบมึงตกเตียงแล้วมึงอย่ามาบ่นละกัน"
พอผมนอนปุ๊ปมันก็พลิกตัวหันข้างมากอดผมปั๊บผมก็ไม่ว่าไร เพราะผมขี้เกียจทะเลาะมันละง่วงมากๆ ก้อุ่นดี เพราะไอ้โอมันก็จะออกแนวล่ำๆหน่อย ไม่ถึงกะก้ามปูหรอกครับ แต่ก็มีกล้ามชัดเจน ขณะที่ผมจะหลับ เคลิ้มๆหละ ผมก็รู้สึกว่า มีมือจับอยู่ที่ไอ้ตัวเล็กของผมที่แข็งสู้มืออยู่ แต่มันก็เคลิ้มๆอะนะ เริ่มมารู้ตัวอีกที ก็รู้สึกว่ามีอะไรอุ่นๆ มาครอบท่อนเอ็นผมอยู่ แล้วดูดซี๊ดซ๊าด
"เสียว"ผมครางออกมาเบาๆ แล้วก็เริ่มมีสติมากขึ้น แต่มันก็เหมือนฝัน เห็นเงาตะคุ่มๆกำลังดูดน้องชายผมในเงามืดๆ พร้อมชักว่าวไปด้วย ตอนนั้นความเสียวมันมีมากกว่าจะบอกให้หยุด แต่มันก็ยังง่วงมากๆอยู่ ก็เลยปล่อยๆเลยตามเลย รู้สึกได้เลยว่ามันการโดนดูดที่เสียวมากๆ เพราะโดนดูดไปถึงโคน จนต้องครางออกมาหลายที
"สุดโคนเลย"ผมพูด แล้วก็เหมือนคู่กรณี ก็ตั้งใจจะทำตามแต่โดยดี เหมือนมันเป็นไอติมแท่งนึงที่หื่นกระหายมากสำหรับอีกคน อมไปสุดโคน แล้วมาดูดที่หัวแรงๆเอาลิ้นวนไปมา ทำซ้ำไปซ้ำมา ไม่รู้ว่าผ่านไปนานเท่าไรแต่มันก็มีความสุขปนเสียวมากๆ อีกฝ่ายก็ไม่ลดละที่จะทำให้ผมต้องครางออกมาว่าเสียว เหมือนคำๆนี้จะไปกระตุ้นให้อีกฝ่ายยิ่งดูดแรงๆเข้าไปอีก จนในที่สุด น้ำผมก็พุ่งออกมาแบบรู้สึกได้ว่าเยอะสุดๆแรงสุดๆ ฝ่ายนั้นก็ไม่ยอมถอนปากออกจากท่อนเอ็นของผม ดูดกลืนเข้าไปจนหมด จนผมต้องครางออกมาว่าพอแล้ว พอแล้วครับ ไม่ไหวแล้วครับ เพราะมันเสียวซะเหมือนจนฉี่จะราด อีกฝ่ายจึงยอมหยุด แล้วก็มีน้ำอุ่นๆพุ่งมากระทบที่ตัวผม แต่ผมก็หลับสนิทไปเลย เหมือนฝันไป จนเช้า

ขณะนั่งกินนม กินกาแฟอยู่ในครัว
"เมื่อคืนมึงเป็นไรว๊ะเอ็กซ์"
"เป็นเชี่ยไร"
"กอดกูซะแน่น แถมเอาไอ้เปี๊ยกของมึงมาดุนกุอีก"
"แสรดเวอร์ละ"
"จิ้ง"
"มึงทำไรกุปะเนี่ย"
"ก็ไม่เล็กนี่หว่า"
"ทะลึ่ง มึงจับหรอ"
"กุก็จับดู"
"ควาย เชี้ย กุเพื่อนมึงนะ"ตบหัวมันป๊าปๆ มันเอามือขึ้นมากัน
"เอ้ามึงมากอดกูซะแน่น กูก้อยากรู้ดิว๊ะว่ามันเปี๊ยกจิงป่ะ"
"แค่นั้นจริงนะ"
"เออ ไอ้นี่นิ"
"ฮือๆๆๆๆ กูเสียตัวให้มึงแล้ว"ผมจ๋อย
"สัสแค่จับ เพื่อนกัน มึงอย่ามาเวอร์"
"กูยังไม่เคยจับของมึงเลยนะ"
"มึงอยากจับ มึงก็ขอดิกูไม่ได้ว่าไรนิ"
"ส้นตีนเหอะ เสนียดมือกู"
"อยากจับป่ะละ"มันทำหน้าล้อๆกวนๆ
"พอเลยมึง กูไม่ให้นอนด้วยหละ เผลอไม่ได้เลย นิดๆหน่อยๆมึงก็เอานะ"
"โห่ยมึงอย่าเวอร์ให้มาก กูแค่อยากรู้แค่นั้นเอง"

แล้วก็ได้ยินเสียงรถโอ๋ เข้ามาจอดในบ้าน แล้วโอ๋ก็เดินเข้ามาในครัว มาหอมแก้ม
"อ้าวเตงใส่เสื้อตัวนี้เมื่อวานไม่ใช่หรอ"ผมถาม
"เสื้อมันก้เหมือนๆกันหละ"
"แล้วทำไมหน้าตาดูเหมือนไม่ได้นอน"
"คิดมากน่า"
"เตงกลับบ้านจริงป่ะเนี่ย"แต่ผมก็ยังคิดไม่ถึงเรื่องที่เล้งโทรมาบอกเมื่อคืน
"หาเรื่องแต่เช้าเลยนะเปี๊ยก"พร้อมเอามือมาจี้เอวผม ผมเป็นเส้นตื้นอยู่ละ ผมก็ดิ้นใหญ่เลย
"พอแล้ว5555"
"ยอมยัง"
"ยอมละคร๊าบบบ"
"เชื่อยัง"
"เชื่อละค๊าบบ"
"ต้องให้ลงไม้ลงมือ"

รีบกิน ไปอาบน้ำเร็วเข้าเด๋วสาย แล้วทุกอย่างก็ผ่านไปจนจะถึงวันพ่อ จำได้ว่า วันพ่อจะเป็นวันพฤหัส แล้วมันก็สลับกันศุกร์ไม่หยุด แล้วไปเสาร์ อาทิตย์ จันทร์ไม่หยุด แล้วมาหยุดวันอังคาร หลายๆคนก็เลยถือโอกาสนั้น หยุดยาวตั้งแต่วันพ่อไปเลย ไม่แน่ใจว่าปีนั้นรัฐให้หยุดยาวด้วยรึป่าวก็ไม่รู้นะคล้ายๆว่าเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยว(อันนี้ผมไม่ชัวส์นะ แต่คือพวกผมหยุด) พ่อให้กลับ แต่ผมไม่กลับ พ่อกะแม่เลยจะลงมาหา ที่ กทม แล้วก้ให้นัดเพื่อนๆไว้ พ่อจะพาไปเที่ยว อยากรู้จักเพื่อนๆของผมอ่ะครับ  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เชอมาร
Guest

101. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #99
 
26-Nov-14, 03:12 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ไม่นะพี่โอ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
69
Guest

102. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #101
 
26-Nov-14, 03:17 PM (SE Asia Standard Time)
 
   555+ โดนลักหลับชัวร์

ว่าแต่โอ๋นี่โกหกแล้วไปเที่ยวแหง่ม ๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

103. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #102
 
26-Nov-14, 05:09 PM (SE Asia Standard Time)
 
   คุณ69 คุณ70 คุณเชอมาร ผมไปปั่นจักรยานก่อนนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Ray
Guest

104. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #103
 
26-Nov-14, 08:16 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ข้อสอบปีนี้ง่ายคร้าบคุณเอ็กซ์

//

เอาล่ะ โกหกกันแล้ว
ผมเกลียดมากเลยคนโกหก คบกับโอเลยคับ

โทดฮะ อินจัด

55555555555


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
BB
Guest

105. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #104
 
26-Nov-14, 11:05 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ไม่นะ มันเกิดอะไรขึ้น ไม่อยากให้เกิดเรื่องไม่ดีเลย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
platong
Guest

106. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #105
 
27-Nov-14, 07:17 AM (SE Asia Standard Time)
 
   อ่านเพลินมากเลยครับ ขอบคุณครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

107. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #106
 
27-Nov-14, 10:09 AM (SE Asia Standard Time)
 
   คุณเชอมาร ไม่ต้องห่วงมันหรอกครับไอ้นี่มันแสบจะตาย
คุณ69 โปรดติดตามตอนต่อไปครับ
น้องRayครับ อย่าเพิ่งคิดมากครับ
คุณBBเรื่องบางเรื่องเราก็ไม่อยากให้มันเกิดขึ้นหรอก แต่พอผ่านมันมาได้เราก็โตขึ้นอีกครับ
คุณplatong ขอบคุณมากๆครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

108. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #107
 
27-Nov-14, 12:28 PM (SE Asia Standard Time)
 
   สายๆ พ่อกับแม่ก็มาถึง ผมก็กระโดดกอดกับแม่ แบบว่าดีใจมาก จนพ่อน้อยใจ
"เอ้อ วันนี้วันพ่อนะได้ข่าว"
แล้วผมก็มากอดพ่อมั่ง
"โอ๋ๆ เฮียปิงน้อยใจละเจ้ออย"ผมกอดแล้วซบอกพ่อ
"ไงมั่ง ไอ้ กทม.นี่มันมีไรดี ถึงไม่กลับบ้านกลับช่อง"
พี่เชอร์รี่ก็มากุลีกุจอเข้ามาดูว่ามีอะไรให้ช่วยอีกมั่ง
"เชอรร์รี่สวยขึ้นนะเนี่ย"แม่ผมทัก
พี่เชอร์รี่ก็ยืนอายม้วนต้วนอยู่นั่นหละ
"อยากอยู่นี่ต่อ รึกลับไปอยู่บ้านตจวล่ะทีนี้"
"อยู่นี่ดีแล้วค่ะพี่ออย"ท่าทางตกใจกลัวจะได้กลับไปอยู่ที่ ตจว.
"แหม ตอนให้มาไม่ค่อยอยากจะมาเลยนะ ไอ้ กทม.นี่มันมีอะไรดี ทั้งลูกพี่ลูกน้องถึงได้ติดใจนักหนา"แม่ยังแซวต่อ
"เด่วไปตลาดกันเชอรร์นี่วันนี้พี่ทำกับข้าวเอง"
"เวรกรรมละเฮีย เจ้ออยจะเข้าครัว เราแกล้งป่วยกันดีมะ55"ผมแซวแม่
"โหยยย เด๋วนี้เจ้ไม่ธรรมดาแล้วนะ ดูพ่อดิมีน้ำมีนวล ไม่ผอมกะหร่องเหมือนเรา"
พ่อแอบกระซิบ
"พ่อก็ต้องแกล้งว่าอร่อยอะ ทำเป็นขอข้าวเพิ่มอีกจานให้กำลังใจ"
"ไรพ่อ งั้นแม่ไม่ทำละ กินข้างนอกละกันวันนี้"
"โถ่แม่ พ่อล้อเล่นน่า ลูกโตละยังไม่หายขี้น้อยใจอีก"
แล้วพ่อก็หันมาคุยกะผมต่อ
"แม่ทำอร่อยนะ ไม่เหมือนมะก่อนแล้ว เค้าไปเรียนมา"
"แล้วเจ้คิดไง มาหัดเรียนทำเอาตอนแก่"
"ตบปากตัวเอง ทั้งพ่อทั้งลูกเลยนะ ใครแก่ยะ แบบชั้นอะเค้าเรียกสาวตอนปลายแค่นั้น"
"จ้าเจ้ออย"เราพูดพร้อมกัน

แล้วแม่กับพี่เชอร์รี่กับแม่ก็ไปตลาดกัน ทำกับข้าวโช้งเช้งเสียงคุยกะพี่เชอร์รี่หัวเราะดังลั่นไป3บ้าน8บ้าน ผมกับพ่อก็คุยกันสารพัดในห้องนั่งเล่น
"ทำไมผอมแบบนี้อะลูก"
"โถ่เฮีย นี่ก็อ้วนแล้วนะ"
"เที่ยวเก่งนะพ่อได้ข่าว"
"ก็นิดนึงนะ"
"เที่ยวอ่ะพ่อไม่ว่านะ แต่เรียนก็อย่าเสีย ถึงวัยแล้วพ่อก็เข้าใจ แต่ต้องดูแลตัวเองให้ดีรู้มั๊ย"ผมก็เขยิบมานอนตักพ่อ
"เหล้ากินได้ แต่เมาก็อย่าขับ"
"คร๊าบบบเฮีย"
"แล้วแฟนเราไปไหนละ"
"แฟนไรเฮีย"ผมทำไก๋
"นึกว่าพ่อไม่รู้หรอ เชอร์รี่เค้ารายงานตลอดหละ"ผมก็ยิ้มๆไม่ตอบ
"โถ่เฮีย"ผมก็มุดไปมุดมา เขิลอ่ะที่ต้องมาคุยเรื่องนี้กะพ่อ
"ลุกมาคุยดีๆไม่ใช่เด็กๆแล้วนะเราอ่ะ"
"ไม่เอาจะนอนตักเฮีย"
"ตามใจ แล้วเค้านิสัยเป็นไง เรียนเป็นไง ครอบครัวเป็นไง"
"ก็น่ารักดี นิสัยดี ไม่จู้จี้จุกจิก ไม่เคยเอาเปรียบ เรียนเก่ง ครอบครัวก็เหมือนเราหละอบอุ่นดี ป๊ากับม๊าเค้าก็น่ารักดี "
"หล่อด้วยรึป่าว" ผมช๊อค อึ้ง ไม่คิดว่าพ่อจะพูดตรงๆแบบนี้ รึไม่คิดว่าพ่อจะถามเหมือนกับยอมรับได้ว่าลูกตัวเองมีแฟนเป็นผู้ชาย
"ฮะฮะเฮีย รู้ได้ไง"ผมพูดเหมือนคนมีความผิดปนละอายใจ
"เชอร์รี่เค้าก็เล่าทุกเรื่องที่เค้าเห็นหละ"
"แล้วเจ้ออยรู้เรื่องป่ะเฮีย"
"โอ้ยยยแม่แกเค้าไม่ว่าไรหรอก รบเร้าให้พ่อพามาเพราะอยากเห็นหน้าเจ้าโอ๋นี่หละ"
"รู้ชื่อด้วย"
"แล้วมีอะไรที่โกหกพ่อป่ะละ แล้วโอ๋กะโอไปไหนล่ะ"
"ก็วันพ่อ เค้าก็กลับบ้านไปไหว้พ่อกันมั่งดิเฮีย"
"แล้วบ้านเค้าไม่รู้สินะว่าคบกันอยู่"
"ไม่รู้ๆๆๆๆไม่พูดแล้ว"ผมยังเขิลนอนพลิกไปพลิกมา
"นี่หละปัญหาใหญ่เลย พ่อเองก็ใช่ว่าจะยอมรับมันได้ง่ายๆหรอกนะ แต่ก็ตัวเราความสุขเราแล้วเค้าเป็นคนดี พ่อก็ไม่ห้าม แต่ครอบครัวเค้าจะเป็นแบบเราหรอ เอ็กซ์ก็ต้องคิดนะลูก ถ้าเค้าไม่ยอมรับเอ็กซ์ขึ้นมา จะทำไงต่อ ความรักวัยรุ่นมันฉาบฉวยนะ"
"เอ็กซ์ยังไม่คิดเลยอะเฮีย แต่เฮียกะเจ้ก็คบกันตั้งกะตอนเรียนไม่ใช่หรอ"ผมยังมุดหน้าซุกตักพ่อต่อ
"พ่อกะแม่ไม่เหมือนเรานะ ครอบครัวทั้งสองฝ่ายก็รับรู้ สนับสนุน"
"เฮียอย่าเค้นดิ"
"เอ้า พ่อพูดเรื่องจริง คิดจะมีแฟน มันก็ต้องคิดถึงอนาคตด้วย จะเดินกันไปยังไง ถ้ามันเดินต่อไปไม่ได้จะถอยยังไง พ่อเลี้ยงของพ่อมา18 ปี อยู่ดีๆมีคนมาแย่งไป แล้วถ้าเค้าทิ้งลูกพ่อขึ้นมา รู้ใช่มะว่ามันไม่ได้เจ็บแค่เอ้กซ์ แต่พ่อกะแม่ก็เจ็บไปด้วย"
"เค้ารักเดียวใจเดียวคับเฮีย"
"ผู้ชาย วัยรุ่น นะ ถ้าพ่อพูดไรไปแล้วอย่าไปฟ้องแม่นะ"
"สัญญาเลยลูกพี่"ผมเอื้อมมือไปตบแขนพ่อ
"พ่อยังเคยแอบมีกิ๊กเลย"
"แต่เอ็กซ์ไม่เคยอยากจะมีกิ๊กเลย เอ็กซ์ก้ผู้ชายนะเฮีย"
"แต่ผู้ชายส่วนใหญ่มันก็เป็นเรื่องปกตินะ"
"แล้วเฮียไม่กลัวเจ้จับได้หรอ"
"ก็ไม่ให้จับได้ไง แต่มันก็แค่วัยรุ่น แต่พ่อก็ไม่เคยคิดจะรักใครไปมากกว่าแม่แก จนแต่งงานกันแล้วก็ไม่มีเรื่องแบบนี้อีก"
"โหยเฮีย ใจดำอ่ะ แอบมีกิ๊กด้วย ถ้าเจ้รู้เรื่องใหญ่แน่ๆ"ผมก็ไม่เคยคิดว่าพ่อตัวเอง ผู้ชายที่แสนดีแบบพ่อก็ยังเคยแอบมีกิ๊ก รึมันจะเป็นเรื่องปกติจริงๆ เพราะตั้งแต่เป็นพ่อลูกกันมา 18 ปี ตั้งแต่จำความได้ ก็ไม่เคยเห็นพ่อจะมีเรื่องอะไรทำนองนี้เลย ทั้งๆที่มีสาวๆจ้องจะจับพ่อตาเป็นมัน พ่อก็ไม่เคยมองใครสนใจใคร รึชมว่าใครสวยต่อหน้าแม่รึคนในครอบครัวเลย จะว่าไปผมก็พึ่งนึกออกว่าโอ๋นิสัยคล้ายใคร หลังจากที่เคยคิดอยู่นาน โอ๋นิสัยคล้ายๆพ่อผมนี่เอง
"แล้วนี่ผู้ชายกับผู้ชาย จะเดินกันไปยังไง พ่อยังคิดไม่ออกเลย เพื่อนพ่อกับแม่ที่เป็นแบบเราอ่ะ พ่อก้ไม่เห็นจะไปรอดซักราย สุดท้ายก็เป็นป๋าคอยเลี้ยงเด็กๆให้เด็กหลอก"
"ไม่หรอกเฮีย โอ๋ก็นิสัยคล้ายๆเฮียหละ แล้วไม่เคยมีกิ๊กเหมือนเฮีย555"
"ถ้าเป็นแบบนั้นก็ดีดิ"
"แล้วเฮียจะย้ายมาอยู่นี่หรอขนของมาซะเยอะ"ผมเปลี่ยนเรื่อง
"แม่เค้าจะไปดูลุกค้าทางใต้อ่ะ ไปกะพ่อป่าวชวนโอ๋กับโอไปด้วยก็ได้"
"ไปค๊าบบ แต่ไม่รู้โอ๋กับโอจะไปด้วยป่ะนะ ต้องโทรถามก่อน"
"ไปวันเสาร์นะ พรุ่งนี้แม่เค้าจอง The Atrium ที่ Landmark เอ็กซ์นัดเพื่อนไว้ยัง"
"นัดแล้วค๊าบบเฮีย 12ที่นะ "
"13"
"13ได้ไงคับ มีเอ็กซ์ เฮีย เจ้ ปอนด์ แอม เตย เป้ โอ๋ โอ กอฟ พีท ชานนท์"ผมยกมือขึ้นนับนิ้ว
"เชอร์รี่ด้วยไง"
"อ๋ออืมครับ เฮียไม่เอาอะตอมไปด้วยอ่ะ"
"ลามปามละ"
"โทษค๊าบบ เด๋วเอ็กซ์ไปโทรบอกเพื่อนๆก่อนนะ"แล้วผมก็ลุกขึ้นโทรไปคอนเฟิร์มกะเพื่อนๆ ตอนเที่ยงให้ไปเจอกันที่โรงแรมแลนมาร์คทุกคนโอเค แล้วก็โทรหาไอ้โอ
"สัสโอวันเสาร์ไปใต้มะ"
"ไป"
"สัสคิดก่อนก้ได้นะ"
"แปปนะ กูคิดก่อน ไปว่ะ"เสียงมันระริกระรี้
"แล้วคืนนี้มึงเข้ามาป่ะ"
"ไม่"
"ทำไมวะ"
"เสือก"
"ว่าวอยู่อะดิ"
"คิดถึงกูอะดิ"
"โน"
"แค่นี้นะ"
"เออ"

แล้วก็วางสายไป โอ๋ก็โทรมาพอดี
"เปี๊ยกทำไร พ่อกับแม่มายังอ่ะ"
"มาแล้ว เบิ้มอยู่ไหนอ่ะ"
"เพิ่งไปไหว้พระกับที่บ้านมา กำลังจะเข้าไปหาแล้วหละ"
"ดีๆมากินข้าวเย็นพอดี "ผมพูดด้วยความดีใจ
"งั้นเด๋วเจอกันนะ"
"อะเช"
"ลืมไรป่ะ"
"อ้อ ลืมบอกไปว่าวันเสาร์ พ่อจะพาไปใต้นะ"
"อ้าวหรอ ไปวันไหนบ้างอ่ะ ก็ เสาร์ อาทิตย์ จันทร์ กลับอังคาร"
"เค้าคิดถึงแย่เลย"
"อ้าวไม่ไปด้วยกันหรอ"
โอ๋เงียบไปซักพักแล้วตอบมาว่า
"เด๋ว ดูก่อนละกัน ว่าวันอาทิตย์จะว่างป่ะ"
"โอเคร"
"ลืมไรป่ะ"
"ไม่มีไรแล้วนิ"
"จุฟไง"
"จุฟๆ"
"จุฟครับแล้วเจอกันนะเท่รัก"

แล้วก็วางหูไป ผมก็ออกมานั่งคุยกับพ่อต่อพร้อมกับเสียงแม่กับพี่เชอร์รี่ยังคุยกันในครัวหัวเราะเสียงดังไม่เลิก เหมือนไม่ได้เจอกันมาซัก10กว่าปี แล้วโอ๋ก็มาถึงซะที


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เชอมาร
Guest

109. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #108
 
27-Nov-14, 01:18 PM (SE Asia Standard Time)
 
   น่ารักจังเลย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

110. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #108
 
27-Nov-14, 03:29 PM (SE Asia Standard Time)
 
   แล้วโอ๋ก็มาถึงบ้าน เดินเข้ามาที่ห้องนั่งเล่น ไหว้พ่อ ผมก็แนะนำตัว
"เฮียนี่โอ๋นะ โอ๋นี่เฮียปิงมาเฟียขาโหด"
"ทะลึ่งละ"พ่อผมพูดพร้อมเขกกะโหลก
"สวัสดีครับพ่อ"
"ครับลูกโอ๋ ตามสบายเลยนะ"โถ่พ่อเค้าอยู่บ้านหลังนี้เยอะกว่าพ่ออีก(ผมคิดในใจ) แต่ท่าทางแต่ละคนก็ดูแบบวางตัวไม่ค่อยจะถูกอะนะ ผมก็เลยดึงมือโอ๋ไปแนะนำกับแม่ในครัว
"อ้าวไงบ้างลูกโอ๋"แม่ผมทักก่อนเลยโดยด้วยแว๊ปแรกที่เห็นผู้ชายวัยรุ่นที่ผิวขาวอมชมพู สูงโปร่ง คิ้วเข้ม ตากลมโต จมุกที่โด่งเป็นสันรับกับรูปหน้าที่คล้ายกับการ์ตูนของสาววาย ผิวที่ใสเกลี้ยงเกา ราวกับไม่เคยมีแผลซักนิด มีไฝเสน่ห์เม็ดเล็กๆที่ใต้ตาขวา โอ๋ก้ได้แต่อึ้งที่ไม่คิดว่าราวกับแม่ผมจะรู้จักโอ๋มาก่อน
"สวัสดีครับแม่"
"หล่อ น่ารักสมคำร่ำลือจริงๆ หิวหรือยังล่ะ"โอ๋ก็เขิลๆอ่ะนะโดนชมตรงๆซึ่งๆหน้า
"ยังไม่หิวเลยครับ"
"อะๆดีๆ แม่ก็ยังทำไม่เสร็จ เหลืออีกหลายอย่างเลย อยากช่วยแม่ทำมั๊ย"
"อะแฮ่มๆ"ผมกระแอม ให้รู้ว่ามีตัวตนอยู่ในโลก
"ไรลูก"
"อ้าว เจ้ยังเห็นเอ็กซ์เป็นลูกอยู่หรอ นึกว่าเห่อลูกชายใหม่จนลืมไปละ"
"อ้าวแล้วเราจะมาช่วยแม่มะละ"
"ไม่อ่ะ เด๋วได้ตีกันตาย"
"โอ๋มาช่วยแม่นะ เอ็กซ์อะอย่าไปตามใจมาก ทำไรก็ไม่เป็น เปิดเตาแก๊สเป็นรึป่าวยังไม่รู้เลย"ผมรู้เลยว่าแม่ไม่ได้อยากให้โอ๋ช่วยไรหรอกเพียงแค่อยากคุยแค่นั้นหละ เพราะพี่เชอร์รี่ก็เป็นลูกมือหยิบนั่นหยิบนี่สาละวนอยู่ละ
"ครับแม่"โอ๋ตอบ
"ไม่เลยเจ้ กินไม่ได้พอดี"ผมพูดพร้อมดันตัวโอ๋ออกมาจากในครัว มานั่งคุยกะพ่อจะดีกว่า ซึ่งดูโอ๋กะพ่อจะเข้าหากันได้ดีขึ้นเพราะเป็นเด็กหงส์เหมือนกัน ชวนกันไปไดร์ฟกอล์ฟบ้างอะไรบ้างจนผมรู้สึกน้อยใจ ไม่มีคนสนใจเลย นั่งฟังเค้าคุยกัน ถ้าไอ้โออยู่ด้วยคงจะดี จนผ่านไปซักพัก ก็ได้ยินเสียงแม่เรียกว่า "ทุกคนมากินข้าวได้แล้ว"
เราก็เดินไปโต๊ะกินข้าวกันโดยมีพ่อนั่งอยู่หัวโต๊ะ แม่กับพี่เชอร์รี่นั่งทางขวา ผมกะโอ๋นั่งทางซ้าย พี่เชอร์รี่ก็เขิลๆอ่ะนะ เพราะปกติก็ไม่ค่อยจะได้มานั่งร่วมโต๊ะเท่าไหร่ โดยมี แม่คอยตักข้าว แล้วพ่อก็นั่งจิบไวน์คุยกะโอ๋ไปพลางๆ ซึ่งผมรู้เลยว่าถ้ากินไปได้ซักพักแม่ผมจะต้องถามแน่ๆ เพราะเมื่อกี้มีผมคอยขัดคอไม่ให้ได้คุยกะโอ๋ แต่พ่อก็ไม่ได้เรียกลุงนวล(คนขับรถของพ่อ)มานั่งกินด้วยเพราะเห็นให้เงินแล้วให้แกไปหาอะไรกินข้างนอก เหมือนกับคืนนี้จะต้องมีเรื่องคุยกันยาวแน่ๆ
"โหยแม่ทำไรเยอะแยะเลยน่ากินทั้งนั้น"เสียงพ่อชม
"นานๆเราจะได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันนะพ่อ"
"นี่เอ็กซ์รู้มั๊ยลูก ตั้งแต่เราไม่อยู่บ้านแม่ก็ก้เอาแต่บ่นๆคิดถึงอยากมาหาทุกๆวัน คนงานก็บ่นคิดถึงกันใหญ่ว่าเมื่อไหร่ลูกจะกลับบ้าน เจ้าอาร์กะเจ้าเอ เค้ายังกลับบ้านบ่อยๆ(ลูกพี่ลูกน้องผม)"
"โถ่เฮียนี่ก็คุยทอสับกะเจ้ทุกวัน ที่ส่งผมไปขังคุก(โอไฮโอ)ละตอนนั้นอ่ะไม่อยากให้กลับ บอกให้อดทน"
"มันไม่เหมือนกันนิลูก อันนั้นเราทำใจไว้แล้วว่าลูกไปเรียนไกลมาก ห่างกันหลายพันกิโล แต่นี่ก็ไม่ได้ไกลมากจนไปหากันไม่ได้"
"นี่ผมก็มาเรียนนะ"
"ถ้าแม่กับพ่อไม่มาหาก็ไม่ได้เจอละสิ"แม่พูดแบบน้อยใจ
"ไม่ใช่ซักหน่อยเจ้"แล้วผมก็ตักนั่นนี่ให้แม่กับพ่อ โดยมีโอ๋คอยตักให้ผม จนพ่อต้องกระแอม
"นี่หละมั้งสาเหตุที่ไม่อยากกลับ"พ่อพูดพร้อมยิ้มๆ
"แม่ก็ว่างั้นหละ"
โอ๋ก็หน้าแดงๆ พร้อมพี่เชอร์รี่ขี้ฟ้องที่ทำตัวลีบๆ หลบสายตาผม กินไปได้ซักระยะพ่อก็เริ่มกึ่มๆก็เลยพูดสิ่งที่ผมกะแล้วว่าจะต้องพูดออกมาในวันนี้แน่ๆ
"ลูกโอ๋คิดไงกับลูกพ่อ"มันเป็นคำถามที่ดูง่ายๆนะสำหรับคนถาม แต่สำหรับคนตอบที่มีคนรายล้อมแล้วที่ไม่ได้สนิทกันเท่าไหร่ มันก็ดูจะเป็นคำตอบที่ยากพอสมควร ผมก็ได้แต่นั่งลุ้นว่าโอ๋จะตอบว่าไง โอ๋จะยอมรับแบบแมนๆ รึจะเลี่ยงคำตอบอื่นไปเลยผมก็รู้สึกอึดอัดแทนโอ๋
"โถ่เฮียปิง"ผมพูด
"อะไรเอ็กซ์ แม่ก้อยากรู้ เด๋วนี้หัดมีความลับกับพ่อกับแม่แล้วหรอ"
ทุกคนก็เงียบไปชั่วขณะ บรรยากาศบีบคั้นน่าดู
"ก็รักอ่ะคับ" ในที่สุดโอ๋ก็โพล่งขึ้นมา ผมก็รู้สึกดีใจนะ ที่โอ๋กล้าพูด แล้วมันก็ทำลายบรรยากาศที่น่าอึดอัดนั้นลงไปได้บ้าง
"เห้ออออ พ่อผมถอนหายใจ"พร้อมกระดกไวน์อึ๊กๆ
"แม่ก็ดีใจด้วยนะที่เห็นลูกรักกัน แต่ลูกตัดสินใจกันดีแล้วหรอดีแล้วหรอคะ"แม่พูดแทนพ่อ ผมได้แต่นั่งนิ่งพูดไรไม่ออก
"ตัดสินใจดีแล้วครับ"โอ๋เป็นคนตอบ
"แล้ววันข้างหน้าจะเป็นยังไง สัญญากับพ่อได้มั๊ยว่าจะดูแลกันให้ดีๆ ไม่พากันไปเกเร"
"สัญญาครับ"
"แล้วที่บ้านลูกโอ๋เค้าจะรับได้มั๊ย"พ่อยังรุกต่อ
"ถ้าวันนั้นมาถึง ผมก็จะทำทุกทางเพื่อให้ได้คบกับเอ็กซ์ครับ"
"มันคืออนาคตเลยนะลูก แล้วแม่ก็ไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนั้นขึ้นกับครอบครัวใคร หัวอกคนที่เป็นพ่อเป็นแม่ ใครก็อยากให้ลูกตัวเองมีชีวิตที่ปกติมีความสุข แม่ไม่ได้หมายความว่า โอ๋กับเอ็กซ์ไม่ปกตินะ แต่มันก็อยู่ห่างไกลกับพื้นฐานครอบครัวคนทั่วไปส่วนใหญ่ของสังคมเรา"
"ผมจะยอมรับความผิดพลาดทั้งหมดไว้เอง"
"ตัดใจตอนนี้ไม่ดีกว่าหรอลูก แล้วใช้ชีวิตแบบที่มันควรจะเป็น"
"เฮีย เจ้ เอ็กซ์กะโอ๋ไม่ได้เป็นไข้นะ ที่อยู่ดีๆมันก็เป็นแล้วอยู่ดีๆมันก็หาย"ผมพูดมั่ง
"แม่กับพ่อแค่อยากมั่นใจอะไรนิดหน่อยแค่นั้นเองถึงถาม ถ้าลูกโอ๋บอกว่าเป็นแค่เพื่อน แม่กับพ่อก็มีคำตอบไว้ให้แล้ว"
"ผมตัดสินใจแล้วครับ"คำพูดนี้ของโอ๋มันดูหนักแน่นดี ทำให้ผมรู้สึกว่าต่อไปคงไม่มีอะไรที่จะบั่นทอนความรักของเราลงได้แล้วหละ แล้วพ่อก็หัวเราะ
"555 ดีๆๆ ให้มันได้อย่างนี้สิลูกโอ๋"
"นิสัยเหมือนพ่อ ตอนเป็นวัยรุ่นเลย"แม่หัวเราะตาม(เชอะพ่อแอบมีกิ๊กแต่แม่ไม่รู้เฉยๆหรอก)
"เด็กหนอเด็ก แล้วเราจะทนนิสัยเจ้าเอ็กซ์ได้หรอ"
"ผมยอมตลอดเลย"โอ๋พูด
"อย่าไปยอมมาก เสียนิสัยตั้งกะอาม่ากะอาก๋งตามใจทุกอย่างละ โอ๋ต้องใจแข็งนะลูกอะไรถูกก็ว่าถูกอะไรผิดก็ต้องเตือนกัน เราต้องคุมเกมส์ให้อยู่"
"ครับพ่อ"โอ๋ตอบแบบยิ้มๆ
"อ้าวนี่ลูกนะ ไหงไปบอกให้คนอื่นมาทำงั้นอ่ะ"ผมแย้งมั่ง
"เราก็เหมือนกัน อย่าเอาแต่ใจตัวเองให้มาก เลิกง้องแง้ง ทำตัวเจ้าบงการกับลูกโอ๋เข้าใจมั๊ย"
"เอากันไปเลี้ยงเลยป่ะเฮีย ไปขอเป็นบุตรบุญธรรมเลยดิ"
"ได้ก็ดีดิ"แม่ผมเอามั่ง
"เอ้อ รวมหัวกันเข้าไป พ่อแม่เลี้ยงมาไงลูกก็นิสัยแบบนั้นหละ"ผมย้อน น้อยใจอ่ะ

ผมกะพ่อกะแม่ก็เถียงกันไปมา จนเกือบๆ 2ทุ่มไอ้โอก็มา ประตูบ้านไม่ได้ปิดไว้ เพราะลุงนวลแกเฝ้าอยู่หน้าบ้านอยู่แล้ว พี่เชอร์รี่ก็รีบวิ่งไปรับ พร้อมของกินอีกมากมายตามเคย ผมก็รีบตามไป
"ควาย ไหนมึงบอกไม่มา"
"กูหลอก คิดถึงกูอะดิ"
"ควยเหอะ" แล้วมันรีบตรงดิ่งเข้าไปในห้องกินข้าว รีบยกมือไหว้ พ่อกับแม่ ยังไม่ทันได้แนะนำตัว แม่ผมก็ทักก่อนให้อีกฝ่ายแปลกประหลาดใจเล่นตามเคย
"ไงบ้างลูกโอสุดหล่อ"ด้วยความงงของไอ้โอว่ารู้จักมันได้ไง ถ้าให้พูดถึงเอกลักษณ์ของมันก็คงจะเป้นหนุ๋มตี๋ตาชั้นเดียวแววดวงตาที่ดูร่าเริง หล่อแบบคมเข้ม ผิวเหมือนคนญี่ปุ่นที่อาบแดด ปากแดงๆ หุ่นออกจะล่ำๆพอดีไม่เยอะไป ดูทะมัดทะแมงเหมือนนักกีฬา มันไหว้ประหงกๆ เก้ๆกังๆ แล้วนั่งลงข้างๆโอ๋
"พ่อกะแม่เอ็กซ์ หล่อ สวยจังครับ มิน่าเอ็กซ์มันถึงได้น่ารัก"เป็นคำชมที่ตอแหลที่สุด
พ่อกับแม่ก็ได้แต่ยิ้มๆ
"ซื้ออะไรมาเยอะแยะเลยลูก"
"ก็ของกินที่เอ็กซ์กับโอ๋ชอบอะครับ แล้วก็มีของพี่เชอร์รี่กับอะตอม แต่ไม่รู้พ่อกับแม่ชอบอะไรบ้าง ก็เลยซื้อมาหลายๆอย่างอะครับ"โอพูดแบบไม่แสดงอาการว่าเค่อะเขินเมื่อเข้ากับผู้ใหญ่
"แต่วันนี้แม่ขอโชว์ฝีมือแม่นะ"
"ได้เลยครับแม่ ว๊าว น่าอร่อยทั้งนั้นเลย"แม่ลุกไปตักข้าวให้โอ
"เอาข้าวป่าว10บาทเลยแม่"โอสั่ง
"เอาไวน์มะลูกโอ"
"ครับพ่ออีกฝ่ายไม่ปฏิเสธ"

แล้วเราก็กินข้าวกันอย่างมีความสุข จนไวน์หมดไป 3-4 ขวด แม่กับพ่อก็เลยขอตัวไปอาบน้ำนอน บอกให้พวกเราอย่าดึกมาก เพราะพรุ่งนี้นัดเพื่อนๆไว้ที่แลนด์มาร์ค


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
71
Guest

111. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #110
 
27-Nov-14, 06:53 PM (SE Asia Standard Time)
 
   รอพิธีเอาท่อนเสาเข็มลงหลุมอยู่คับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เชอมาร
Guest

112. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #111
 
27-Nov-14, 08:53 PM (SE Asia Standard Time)
 
   แอร้ยยยยยอยากจิ้นสามคนเลยค่ะ ท่าทางจะดีไม่น้อย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

113. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #112
 
28-Nov-14, 07:25 AM (SE Asia Standard Time)
 
   คืนนั้นเราก็มาเล่นเกมส์กันต่อ โดยมีไอ้โอคอยเป็นภาระคนอื่น
"ควยไปไกลๆกูเลย แย่งมอนกู"
"กูกลัวออร์ค"
"เชี่ยเล่นมีดแต่กลัวออร์ค"
"มันตีแรง ตีกู2ทีนอนเบย"
สรุปหน้าที่มันคือวิ่งเก็บของจากมอนที่ตายแล้ว ก็ดีจะได้ไม่ต้องเปลืองใบชุบ แล้วเราก็ไปเจออีกปาร์ตี้นึง ซึ่งไอ้โอก็ดี๊ด๊าได้คุยกะเพื่อนใหม่ ออกแนวจีบเค้าด้วย ผมอ่านดูจากในเกมส์แล้วก็ขำมัน
"ไฮ้ พวกนายมาตี้กันมะ เราโสด"
"เอาดิ"ทางนั้นตอบมา
"มากัน 3คนเหมือนกันใครโสดมั่ง"
"โสดทุกคนครับ-0-"
"แล้วใครหล่อสุด" ไอ้เชี่ยโอเด๋วเค้าก็รู้ว่าเป็นเกย์หรอก มันบอกรู้แล้วไงแค่ในเกมส์ กูเป็นไบ มันยังยืนยันว่ามันเป็นไบ
"0/"ทางนั้นพิมพ์ยกมือ
"แอดเพื่อนนะ"
"นายเกย์ป่ะเนี่ย"ทางนั้นถาม
"ป่าว เราเป็นไบ หล่อ สูง ขาว เรียนที่..."มึงขาวตั้งกะมะไหร่วะ(ผมคิดในใจ)
"อ๋อพวกเราเรียนที่...(ม.บางนา)"
แล้วเราก็ไปลงดันเจี้ยนกัน โดยมีโอ๋คอยเป็นแทงค์ ส่วนไอ้โออู้มัวแต่พิมพ์แชทส่วนตัวกะเพื่อนใหม่ในเกมส์ ซึ่งมันคงจะขอเบอร์กันเรียบร้อยแล้ว ลงดันเจี้ยนเสร็จเราก็นัดกันว่าจะเล่นวันไหนตอนไหน เพราะมันก็หนุกดีอะนะมีเพื่อนใหม่ เห่อที่จะทำความรู้จักกัน แต่คงไม่มีใครเกินไอ้โอที่ยิ้มแก้มจะปริ
"มึงอย่าเวอร์ กะแค่ในเกมส์"
"มันเล่นเอลฟ์ มันต้องน่ารักแน่นอน"
"กูก็เอลฟ์มึงก็เอลฟ์"(โอ๋เล่นเผ่ามนุษย์)
"เห็นมะละเล่นเอลฟ์ต้องหล่อ พวกไม่หล่อมันจะเล่นดรอฟกะออร์ค ตุ๊ดจะเล่นดาร์กเอลฟ์" มันวิเคราะห์
"เรื่องของมึงเหอะงั้นไปนอนป่ะ"ผมไล่มันไปนอน ซึ่งคิดว่ามันคงไปนอนคุยทอสับต่อ

ผมก็นอนกอดกับโอ๋ตามปกติ
"ลืมไร"โอ๋ถาม ผมรู้แล้วหละว่าเป็นสัญญาณเตือนว่าต้องไปจับไอ้หนอนน้อยรึพญาอนาคอนด้าของพี่เบิ้ม
"เตง ทำไมไม่ปฏิเสธพ่อไปละวันนี้ไม่อายหรอ"ผมก็เอื้อมมือไปกุมมันไว้จับเล่นเหมือนเดิม
"ก็เค้ารักเปี๊ยกไง ถ้าปฏิเสธไปเค้าก็พลาดโอกาสดิ ผู้ใหญ่เค้าคงรู้อะไรมาบ้างแล้วหละเค้าถึงถามตรงๆ"
"แล้วไปใต้วันเสาร์นี่หละ"
"อืมก็คงต้องไปหละ"
"ถ้าเบิ้มไม่สะดวกก็ไม่เป็นไรนะ"
"ก็ต้องเอาใจพ่อตากะแม่ยายหน่อย"
"ไรเบิ้ม ทะลึ่งละ"
"แต่พรุ่งนี้กินข้าวเที่ยงเสร์จเค้าไปทำธุรแป๊ปนึงนะ"
"อืมเอาดิ ให้ไปด้วยป่ะ"
"ไม่เป็นไร เค้าจะไปขออนุญาตที่บ้านเค้าหน่อย"ผมก็คิดในใจว่าปกติโอ๋จะไปไหนมาไหนก็ไม่เคยจะขออะไรเลยนี่นา แต่คงเป็นเพราะวันอาทิตย์จะไม่ได้กลับบ้านมั้ง
"ที่รักมันโด่แล้ว"
"รู้แล้ว"ก็ผมจับอยู่นี่นะจะไม่รู้ได้ไง
แล้วโอ๋ก็เอื้อมมือมาจับไอ้ตัวเล็กของมั่ง
"เปี๊ยกก็โด่แล้ว"

แล้วโอ๋ก็พลิกตัวขึ้นมาข้างบน พร้อมกับไซร้กับดูที่คอแบบหื่นมากๆ
"เท่รักอย่าดูดแรงเด๋วคอเป็นรอย"
"เตงกลัวไรอ่ะพ่อกับแม่รู้หมดแล้ว"
"แต่มันก็ไม่ดีมั้ง อายคนอื่น"
"เห้อ" โอ๋หยุดแล้วก้พลิกตัวกลับไปนอนตามเดิมแบบหมดอารมณ์ รึผมพูดอะไรผิดไป
"เห้ย เค้าขอโทษ"
"น้อยใจอ่ะ ทำไรก็ไม่ได้ คอเป็นรอยก็ไม่ได้ ขอข้างหลังก็ไม่ได้ เค้าทำไรได้บ้างนิกะแฟนตัวเอง"
"ก็ถึงเวลาก่อนดิสัญญาแล้วไม่เบี้ยวหรอกครับ"แล้วผมก็เป็นฝ่ายเล้าโลมโอ๋มั่ง
"งั้นเค้าขอไรอย่างนะ"
"ขอไร"
"ล้างตู้"ถ้าเป็นเมื่อก่อนที่ยังไม่รู้จักเวปปาล์มผมคงไม่รู้หรอกว่าความหมายมันคืออะไร
"จะดีหรอ"ผมคิดในใจซักพัก "แต่ห้ามเกินกว่านั้นนะ"
ว่าแล้วโอ๋ก็เป็นฝ่ายพลิกกลับมาไซร้ตามตัวผมอีกเหมือนเคย ก็ไล่ตั้งแต่หน้า คอหน้าอก ไอ้ตัวเล็ก ไข่ แล้วก็ยกขาผมขึ้นพาดบ่า ผมก็ได้แต่หลับตาปี๋ พร้อมกับโอ๋ที่เอาลิ้นมาจ่อที่ประตู แล้วเลียมันแบบไม่มีทีท่าว่าจะรังเกียจ จนผมครางงิ๋งๆเลยมันเสียวแบบว่า ใจจะขาดอ่ะ
"เสียวมั๊ยครับ"
"ครับ"ผมพึมพัมในลำคอ
แล้วโอ๋ก็ยิ่งทั้งเลียทั้งดูดแล้วลิ้นตวัดไปมา ผมก็ยิ่งแอ่นตัวไปมา เหมือนโอ๋จะพอใจมากที่เห็นผมตกอยู่ในสภาพนั้น อีกมือก็ชักว่าวผมไปด้วย
"จะออกแล้วครับ"โอ๋ก็ยิ่งรัวมือ ลิ้นก็ยิ่งตลัดไปมา จนผมเกร็งสุดขีด น้ำแตกพุ่งข้ามหัว เลอะหน้าเลอะตัวไปหมด โอ๋ถึงยอมหยุด พร้อมผมที่หอบแฮ่กๆ แล้วโอ๋ก็เอาไอ้เบิ้มจ่อที่ปากผม ผมก็ทั้งชักทั้งดูดมันเต็มที่เพื่อให้อีกฝ่ายพอใจที่สุดอะนะ โอ๋ก็ให้ผมห่อปาก แม้มฟันแล้วกระเด้าเข้ามาจนถึงคอหอยจนผมจะอ๊วกหลายที แต่โอ๋ก้ยังกดหัวผมไว้ จนในที่สุดน้ำอุ่นๆก็พุ่งเข้ามาในคอผมมากมาย แต่ผมก็กลืนลงไปจนหมด เพราะมือโอ๋ที่กดหัวผมไว้ พร้อมกับอาการเหนือ่ยหอบของโอ๋เช่นกัน
"อร่อยมั๊ยครับ" ผมไม่พูดอะไร ได้แต่ยิ้มๆที่เห็นโอ๋มีความสุขกับมัน แล้วผมก็มานอนซบอกโอ๋ซักพัก เราก็พากันไปล้างตัวแล้วมานอนต่อ ก็ผ่านคืนนั้นไปอีกวัน กับการที่มีอะไรมากขึ้น ซึ่งผมไม่อยากจะพูดถึงมันเท่าไหร่ เพราะมันก็เหมือนการยอมรับในตัวไปกลายๆว่า ผมจะต้องตกอยู่ในสถานะภาพไหนบนเตียงต่อไปนับจากนี้ แต่ก็ช่างเหอะเป็นแฟนกัน รักกันนิ จะเป็นยังไงก็ช่างมัน แค่ทำให้คนที่เรารักมีความสุขก็อย่าไปยึดติดกับคำว่า รุก รึ รับเลยดีกว่า ผมก็ได้แต่นอนคิดไรไปเรื่อยในอ้อมแขนที่อบอุ่นนั้นจนหลับไปในที่สุด


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

114. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #113
 
28-Nov-14, 09:00 AM (SE Asia Standard Time)
 
   สายๆของวันศุกร์ ไอ้โอมาเคาะห้องปลุกอีกตามเคย พร้อมกระโดดขึ้นเตียงเอาผ้าห่มมากัดทำตาหล่อกแหล่กเหมือนเขิลอะไรซักอย่าง อารมณ์ประมาณอยากให้ถาม
"โอเป็นไร"โอ๋ถาม
"ขิงน่ารักว่ะ"
"ใครวะขิง"
"ก็ที่เล่นตี้ในเกมส์กับเราเมื่อวานนี่ไง"
"อ้าวผู้หญิงหรอ"
"ป่าวผู้ชาย"
"ผู้ชายเหี้ยไรชื่อขิง"
"แค่ชื่อก็น่ารักแล้วสาด"
"แล้วมึงรู้ได้ไงว่าเค้าน่ารัก"
"ก็เมื่อคืนส่งรูปแลกกันดู"
"รูปจริงป่ะเหอะ"
"เปิดกล้องในmด้วย"
"โหว เร็วว่ะเดือน12แล้วหรอ"
"ควย น้องขิงน่ารักฝุดๆ น่ารักกว่ามึงอีกไอ้เชี่ยเอ็กซ์"
"เออ ได้กันเร็วๆนะ ยินดีด้วย"
แล้วมันก็กลิ้งไปนอนหนุนแขนโอ๋ ทำปากแหลมๆ แล้วเรียกแม่ที่จั๊กแร้ โอ๋ก็เลยเขกหัวไปทีนึง(พอนึกโฆษณาเต้าเรียกแม่ของโลออนชนิดนึงได้มะครับ)
"กูจะความจำเสื่อมเพราะมึง 2 คนที่หละ"มันพูดพร้อมดิ้นกระแด่วๆ

ซักพักพี่เชอรร์รี่มาเคาะห้อง บอกว่าแม่ให้พากันอาบน้ำแต่งตัวได้แล้ว แล้วเราก้ไปอาบน้ำ แต่งตัว โอ๋ก็เสยผมให้ผมเอามาปิดหน้าผากแล้วก้เอาแว่นมาใส่ให้ บอกว่าแบบนี้อ่ะน่ารักแล้ว โอ๋ชอบแบบนี้ แล้วก็เดินลงมาข้างล่าง เข้าไปห้องนั่งเล่นที่แม่กับพ่อกำลังเล่นเปียโนกับดีดกีตาร์ เสียงหัวเราะแม่คิกคัก ดังลั่นก่อนเห็นตัวเสมอ(ห้องนอนพ่อกับแม่ผมจะอยู่ข้างล่าง ข้างบนก้จะมี4ห้องนอน รวมของแม่ก็เป็น5ห้องนอน ส่วนพี่เชอร์รี่มีห้องนอนเล็กๆ ที่สวนหลังบ้าน)
"อ้าวลูกสายตาสั้นตั้งกะมะไหร่"แม่ทัก
"ดีนะที่ไม่ได้บอด ความรักทำให้คนตาบอดอะแม่"พ่อหันไปหัวเราะกับแม่ต่อกับมุกของตัวเอง
"แฟชั่นอะเฮียกะเจ้ไม่รู้ไร"
"โอเครชั้นก็ชั่น ก็น่ารักดีนะ แล้วลูกโอ๋หลับสบายมั๊ย"แม่หันไปถามโอ๋บ้าง
"สบายที่สุดเลยครับ"โอ๋ตอบแบบยิ้มๆ
"เด๋ววันนี้ พ่อยืมรถหน่อยนะ กินเสร็จ พ่อจะพาแม่ไปช๊อปที่สยามหน่อย ให้ลุงนวลเฝ้าบ้าน เพราะพี่เชอร์รี่จะได้ไปด้วย"
"พอดีเลยเฮียโอ๋จะได้ไปทำธุระต่อ"
"อ้าวแล้วลูกโอ๋ไม่ไปใต้ด้วยกันหรอ"
"เดี๋ยวกลับมาเย็นๆครับ"
"โอเคร"
แล้วทุกคนก็นั่งรอพี่เชอรร์รี่ เพราะนางคงไม่มั่นใจกับการแต่งตัวเท่าไหร่ จนแม่ต้อง ไปเลือกเสื้อผ้าช่วย แล้วก็เอาชุดของตัวเองให้พี่เชอรร์รี่ใส่ พี่เชอร์รี่ก็ดูจะดีใจมากๆ แต่ก็ยังเดินแบบไม่ค่อยจะมั่นใจเท่าไหร่

แล้วก็ออกจากบ้านกัน พ่อกับแม่กับพี่เชอร์รี่ขับรถผมไป ผมไปกับโอ๋ ส่วนโอก็ไปคนเดียว มีลุงนวลเฝ้าบ้าน แล้วก็ไปเจอกันที่ล๊อบบี้ที่แลนด์มาร์ก ซึ่งเพื่อนๆก็รออยู่แล้ว ก็แนะนำตัวกันไป ซึ่งวันนี้พ่อกับแม่จะร่าเริงเป็นพิเศษที่ได้เจอบรรดาเพื่อนผม แล้วก็เข้ากับเพื่อนๆได้ดีชวนคนนั้นคุยทีคนนี้คุยที แต่แรกๆเพื่อนๆก็ยังเกร็งๆอะนะ เพราะถ้าเป็นตัวเราเองไปเจอกับพ่อแม่เพื่อนก็คงเป็นแบบนี้เหมือนกัน แต่พ่อก็ปล่อยมุกให้ได้ฮากันบ่อยๆ จะมีน่าเป็นห่วงก็พี่เชอรร์รี่นี่หละที่อยากกินอะไรก้ไม่กล้า เพราะแกเขิลแล้วก็สั่งไม่ถูก อ่านภาษาอังกิดไม่ออก ผมก็เลยต้องคอยดูแลเป็นพิเศษหน่อย คอยบอกแกว่าไม่ต้องอาย อยากกินอะไรก็บอกเค้าไปได้เลยว่าเอานี่ๆ1ที่ แต่ก็ไม่พ้นที่แกจะไปซุ้มส้มตำกะอาหารทะเลบ่อยๆ เพราะที่ลาวคงไม่มีกั้งตัวใหญ่ๆกับปูอลาสก้าให้กินมากนัก จนกินเสร็จละพ่อก็ชวนเพื่อนๆไปเที่ยวใต้ด้วยกัน ผมก็เลยแย้งว่าคราวหน้าดีกว่า เพราะรถตู้คงนั่งไม่หมดหรอก ถ้าเฮียจะชวนไปคราวหน้าก็เอารถบัสมาละกัน ไม่ใช่รถตู้ไปอนุสเสารีย์จะได้นั่งกันที 15-20 คนได้ เพื่อนก็โห่ใหญ่ไม่พอใจ ก็เลยบอกว่า พวกมึงจะไปก้ได้นะแต่ขับรถไปเอง แล้วอีกอย่างแม่ก็นัดเจอลูกค้า แทบจะทุกโรงแรมก็คงจะไม่ค่อยได้เที่ยวเท่าไหร่ พ่อก็เลยขอโทษบอกไว้คราวหน้า พ่อจะพาไปทุกคน เพื่อนก็ยิ้มดีใจปรบมือเปาะแปะ เสร็จจากมื้อเที่ยงนั้นเราก็แยกย้าย พ่อกับแม่ พี่เชอรร์รี่ก็ไปช๊อปกันต่อที่สยาม(ทำตัววัยรุ่นอ่ะ) โอ๋ก็แยกตัวไปทำธุระ ผมก็เลยไปกับโอสองคน

"เอ้กซ์ไปหาน้องขิงกัน"
"อ้าวมึงนัดเค้าไว้แล้วหรอ"
"ยัง"
"เร็วไปป่ะวะ"
"เด๋วลองโทรไปดู"

โหลๆ น้องขิงหรอครับ ทานข้าวยังเอ่ย ไปทานข้าวกันมั๊ยครับ(มึงเพิ่งแดกไปเองนะ) อ่อไม่เป็นไรครับ ไว้คราวหน้าละกัน แล้วจะออนตอนกี่โมง เด๋วจะไปเที่ยวใต้กะเพื่อนอะครับ ไม่เป็นไรไว้วันหลังก็ได้คร๊าบบ บะบายครับ

"เค้าว่าไงมั่งวะ"
"กำลังกินข้าวกะที่บ้าน"
"แฟนอะสิ"
ผมเอื้อมมือมาตบมาตบหัวผมป๊าป"กูถามเค้าแล้ว ไม่มีแฟน เค้าอยู่กับพี่ชาย"
"นั่นหละแฟน เชื่อกูดิ"
"มึงนี่ เอะอะก็คิดว่าคนอื่นจะเหมือนตัวเอง"
"เอ้าเชี่ย กูพูดจิง มึงคิดว่าเป็นไปได้หรอที่คนหน้าตาน่ารักๆจะไม่มีแฟน"
"ไม่เถียงกะมึงละ งั้นไปไหนดี"
"ไปหาพวกไอ้กอฟป่ะ"
"มันไปตีนุ๊ก"
"งั้นไปหาพวกอีแอม"
"มันไปช๊อป"
"เหี้ยแล้วไปไหนดีว๊ะ"
"กลับบ้านเล่นเกมส์"
"ไม่อ๊าวว เล่นแต่เกมส์น่าเบื่อ"
"งั้นไปดูหนัง"
"เครๆ เมฯรัชโย"
"ทำไมต้องรัชโยวะ"
"กุเบื่อแถวๆสยามว่ะ"

แล้วเราก็ไปกัน ดูหนังจบ อีแอมก็โทรมา
"เชี่ยเอ็กซ์อยู่ไหนว๊ะ"
"เพิ่งดูหนังเสร็จ มีไรว๊ะ"
"กูว่ากูเห็นโอ๋ว่ะ"
"ที่ไหน"
"ที่จอดรถเซนลาด"
"โอ๋อยู่บ้าน"
"บ้านเชี่ยไรละ 4ตา กูกะอีเป้เป็นประกัน"แล้วอีเป้ก็แย่งทอสับไปพูด
"จริงๆนะสาสเอ็กซ์ เดินควงแขนมากะผู้หญิง ขึ้นรถแล้วออกไปเลย"พี่กะน้องโอ๋ป่าว
"ไม่น่าจะใช่นะเหมือนเค้าจะหอมแก้มกันด้วยก่อนขึ้นรถ"ผมนี่มือสั่นๆเลย ไม่คิดว่าเพื่อนจะโกหก เลยคิดไปถึงเรื่องที่ไอ้เล้งเล่าให้ฟังในคืนนั้น
"เออ อืมๆ"แค่นี้ก่อนนะ แล้วผมก็วางหูไป

"อะไรว๊ะเอ็กซ์"
"โอ๋ไปเที่ยวกับผู้หญิงอื่นว่ะ"
"มึงรู้ได้ไง"
"อีแอมกะอีเป้โทรมาบอก"
"เชี่ย แน่ใจหรอวะ"
"ไม่รู้"
"โทรดิ"
"กูไม่กล้า"
"งํ้นกูโทรเอง"

มึงไม่ต้องละ นั่นรถโอ๋ มึงดับเครื่องแป๊ป เหมือนโอ๋จะไม่ทันสังเกตุเห็นรถไอ้โอ เพราะขับเลยไป แล้วก้ไปจอดถัดไปประมาณเกือบ10 คันซึ่งผมก็พอมองเห็น  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เชอมาร
Guest

115. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #114
 
28-Nov-14, 10:21 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ว๊ายยยยยยไม่นะพี่โอ๋


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

116. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #114
 
28-Nov-14, 10:36 AM (SE Asia Standard Time)
 
   โอ๋จอดรถแล้วรีบวิ่งไปเปิดประตูให้ผู้หญิงหน้าตาออกสวยแนวฝรั่งๆ ซึ่งไม่ใช่พี่อุ๊กับน้องอุ้ยแน่นอน เดินโอบเอวกันโดยไม่หันมามองทางผม ผมเปิดประตูรถไอ้โอแล้วรีบวิ่งตามไป ฉิบหายละ(เสียงไอ้โอตะโกนตามหลังมา) ผมคว้าแขนโอ๋ได้ทัน อ้าวเอ็กซ์(ทำหน้าเหรอหรา) ผมต่อยเปรี้ยงเข้าให้โดยอีกฝ่ายไม่ทันได้ตั้งตัวแล้วเซถลาไปตามแรงหมัดผม
"ทำไมโอ๋ทำได้ลง"ผมน้ำตาไหลพราก มันเจ็บยิ่งกว่าเตะขอบเตียง มันจุกยิ่งกว่าโดนต่อยท้องแรงๆ ผมกำลังจะตามไปซ้ำอีก แต่ไอ้โอมาดึงไว้
"เด๋วก่อนเปี๊ยก"
"ไม่ต้องมาเรียกชื่อนี้เลยนะ"
"ฟังเค้าก่อน"
"พอละ จบกันที ดีแล้วที่ได้รู้ตั้งแต่วันนี้"ผมถอดแหวนแล้วเขวี้ยงไปที่โอ๋ แล้วดึงกุญแจรถจากไอ้โอมา
"เอ็กซ์ ๆ"เสียงโอ๋ยังตามไล่หลังมา
ผมไม่สนใจหันหลังกลับไป ผมจะไม่มีทางให้ผู้ชายคนนี้เห็นน้ำตาผมเด็ดขาด สตาร์ทรถโดยมีไอ้โอรีบกระโดดขึ้นแล้ว เบียดออกมาเลย ไม่สนใจว่าจะชนอีกฝ่ายทีกำลังลุกขึ้น แล้วทำท่าเหมือนว่าอย่าเพิ่งไป จนอีกฝ่ายต้องรีบถอยหลบไป
"เห้ยมึงจะชนกันให้ตายเลยหรอ"ผมยังน้ำตาไหลออกมาเรื่อยๆ
"สัญญาหรอ ควายกูนี่ควายสัดๆ"
"เชี่ยมึงช้าๆหน่อยกูยังไม่อยากตาย"
"แม่มทำไม่ได้แล้วจะสัญญาทำไม"
"ใจเย็นๆ"ไอ้โอเอามือมาลูบขา"

โอ๋โทรเข้ามา ผมหยิบโทรศัพท์แล้วปาออกนอกรถ
"เห้ยเอ็กซ์"
"มึงเงียบก่อนได้มั๊ย"ผมเลี้ยวรถเข้าไปในมอเกษตร จนมาถึงสนามกีฬาก็เลยเบรกรถ
พร้อมหันมากอดไอ้โอ
"กูทำไรผิดว๊ะ กูไม่ดีตรงไหน"ผมซบอกไอ้โอพร้อมร้องไห้โฮแบบเหลืออดเหลือทน
"เอาน่าเพื่อนร้องเหอะร้องให้พอ"
"มันเพิ่งสัญญากับพ่อกูเมื่อวานว่าจะดูแลกันไปตลอด"
"เห้อ"ไอ้โอถอนหายใจยาวๆ
"กูน่าจะรู้ตัวตั้งแต่เล้งโทรมาบอก ตั้งกะหลังๆ วันอาทิตย์มันไม่นอนที่บ้านแล้ว"
"กูเข้าใจมึงนะ รักมากก็เจ็บมาก กูเคยเตือนมึงแล้วไงว่าอย่าหวังอะไรกับรักครั้งแรกให้มาก"
"คนรักกันไว้ใจกันเชื่อใจกันมันผิดตรงไหน กูขาดอะไรไป กูยังมีอะไรที่ไม่พออีกหรอ ต้องการ แค่ไหนอะไรกูไม่เคยเฉย รึทำไม่ได้เพื่อมัน กูทำไปเพื่ออะไร"
"ผู้ชายก็คงเหมือนกันทุกคนหละมึง"
"แล้วทำไมไม่ไปมีอะไรกันให้พอแล้วค่อยมาคบกับกู แล้วต้องมาใช้เวลาดูใจกันตั้งนานทำไม"ผมได้แต่ร้องไห้ซบไอ้โออยู่แบบนั้นโดยมีไอ้โอคอยกอดแล้วลุบหัวเบาๆ วันนี้ผมรู้แล้วความเจ็บมันเป็นไง เจ็บเพราะเชื่อใจ ไว้ใจใครซักคนมันเจ็บแค่ไหน ถ้าผมทำไรผิดต่อโอ๋ แล้วโอ๋ไปมีคนใหม่ผมก็คงรู้สึกเจ็บน้อยกว่านี้ แต่นี่ผมไม่ได้ทำไรผิดเลย ไม่เลยซักอย่าง ไม่เคยนอกใจ ไม่เคยแม้แต่จะคิด ไม่เคยแม้กระทั่งปลายตาไปมองใคร นี่หรอสิ่งที่คนรักเค้าตอบแทนมา
"มึงมานั่งมา กูขับเอง กลับบ้านเรา"
"กูไม่อยากกลับเลยว่ะ กูไม่อยากกลับไปเห็นอะไรเดิมๆ กุไม่อยากเจอแม้กระทั่งอะตอม"
"มึงหนีมันไม่พ้นหรอกว่ะ มึงต้องยอมรับให้ได้ พรุ่งนี้เราก็ไปเที่ยวให้สบายใจกันละ"
"อยู่เป็นเพื่อนกูนะ"
"กูอยู่ตรงนี้ตลอดหละ"

รักครั้งแรกของผมมันจะจบแบบนี้หรอ มันง่ายไปป่ะ แล้วผมจะตอบคนอื่นๆว่าไง อย่าเพิ่งนึกว่าจะตอบคนอื่นเลย แค่จะตอบตัวเองว่าเกิดอะไรขึ้น ผมยังตอบไม่ได้เลย ผมรู้แค่ว่าตอนนี้ผมเจ็บมากๆ เหมือนโลกใบนี้มันไม่สดใสอีกแล้ว มันน่ากลัวกว่าที่ผมคิดไว้มาก เข้าใจแล้วว่าเวลาเห็นคนรักเลิกกันแล้วทำไมเค้าถึงร้องไห้ ความทุกข์มันเป็นไง ความเจ็บมันเป็นไง ทำไมถึงมีคนบางคนยอมตายเพื่อที่จะหนีมัน บางทีตายจากกันไปมันยังดีซะกว่าเห็นคนรักนอกใจกันซะอีก ผมได้แต่นั่งคิดวนไปมาอยู่แบบนี้ พร้อมมือไอ้โอที่คอยกุมมือผมไว้อย่างเป็นห่วงตลอดเวลา น้ำตาผมที่ไหลเป็นสายไม่มีทีท่าว่ามันจะหยุดได้เลย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เชอมาร
Guest

117. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #116
 
28-Nov-14, 11:06 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ไม่จริ๊งงงงงงงงงพี่โอ๋ไม่ใช่เป็นคนแบบนั้น

ไม่จริ๊งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
69
Guest

118. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #117
 
28-Nov-14, 05:43 PM (SE Asia Standard Time)
 
   หงุดหงิดเรื่องโอ๋มานานล่ะ จะได้รู้สักทีว่าทำอะไรอยู่กันแน่


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
71
Guest

119. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #117
 
28-Nov-14, 06:11 PM (SE Asia Standard Time)
 
   โอเสียบแทนเล้ยยยยย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Ray
Guest

120. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #119
 
28-Nov-14, 08:39 PM (SE Asia Standard Time)
 
   แว๊กกกก มันเกิดอะไรขึ้น เตรียมใจกับดราม่ามาแล้ว
แต่ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้ T_T


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
BB
Guest

121. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #120
 
28-Nov-14, 10:41 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เศร้าจัง แต่มันต้องมีอะไรมากกว่านี้แน่นอน รอติดตามตอนต่อไปครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

122. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #121
 
29-Nov-14, 08:12 AM (SE Asia Standard Time)
 
   "โอยืมทอสับหน่อย" เห็นที่หน้าจอโอ๋โทรเข้ามา100กว่าสาย ผมก็ได้แต่ถอนหายใจ
"มึงจะโทรหาใครวะ"
"โหลเจ้หรอ วันนี้กลับดึกนะ ไม่ก็เจอกันตอนเช้าเลยให้พี่เชอร์รี่เก็บกระเป๋าให้ด้วย"
"เด๋วลูก เข้ามาคุยกันก่อน นี่ลูกโอ๋ก็รออยู่ที่บ้านนะ"
"นั่นหละเอ็กซ์ยิ่งไมอยากเข้าไป เจ้บอกให้เค้ากลับบ้านไปเถอะ ขนของไปด้วยนะ"ผมไม่อยากได้ยินชื่อๆนี้ไม่อยากพูดถึงด้วยซ้ำ
"เด๋วก่อนลูก"

ผมตัดสายไป โดยไม่สนใจเสียงของแม่ ไปตัดผมป่ะ หาเบียร์กินกัน ร้านเงียบๆหน่อยก็ดี
"ไม่ต้องตัดหรอก ทรงนี้น่ารักดีแล้ว"ไอ้โอเอามือมาเสยผมผมขึ้น"เท่ห์จะตาย ทรงนี้ทำได้หลายอย่างดี"
"งั้นไปหาร้านนั่งกัน"
"Somethin' Else"มะ
"ไปเหอะ ไปให้พ้นจากตรงนี้"
"ให้ชวนเพื่อนมั๊ย"
"อย่าเลยกูอยากอยู่เงียบๆ"
"ตามใจ"

พอเราถึงร้านแล้ว เพื่อนๆก็โทรหาไอ้โอกันใหญ่ถามว่าอยู่ไหนกัน เป็นห่วง ไอ้โอก็บอกว่าอย่าบอกใครนะโดยเฉพาะ....ไอ้โอดูเหมือนจะรู้ว่าผมไม่อยากได้ยินชื่อนั้น ซึ่งเพื่อนก็พากันเข้าใจดี ก็พากันทยอยมา มาถึงก็มากอด บางคนก็ร้องไห้ไปกับผมก็มี มันทำให้ผม จะว่าใจชื้นขึ้นมาหน่อยก็ไม่ใช่แต่พอเห็นเพื่อนร้องตามมันยิ่งเหมือนบีบคั้นใจเข้าไปอีก โดยเฉพาะไอ้กอฟนี่นั่งน้ำตาซึมอยู่จนไอ้โอเดินไปตบหัวไอ้กอฟ แล้วบอกมึงจะร้องกันเชี่ยไรเนี่ย มาให้กำลังใจกันรึจะมาแข่งกันร้องว๊ะ ไม่ได้มีใครตายซะหน่อย
"กูไงกำลังจะตาย"
"มึงไม่ตายหรอก ใครๆก็ผ่านมาแล้วทั้งนั้น"เสียงอีเตยพูดขึ้น
"กูแม่มไม่น่าพูดมากเลย กูน่าจะเงียบๆไว้"อีเป้บอกน้ำเสียงเหมือนสำนึกผิด
"เชี่ยมึงพูดอะดีแล้ว ดีกว่าปล่อยให้กูเป็นควายนานกว่านี้"
"เอาน่าเด๋วมันก็ผ่านไป"อีแอมพูดมั่ง
"นานป่ะวะ นานเท่าไหร่ล่ะ"
"มึงก็มีคนใหม่เลยดิ๊"เสียงไอ้พีทแว่วๆมา
"กูรักใครไม่ได้อีกแล้วว่ะ กูไม่รู้จะเริ่มยังไงด้วยซ้ำ"
"ไอ้ยองยองซอยไงเพอร์เฟกทุกอย่าง แล้วมันก็ยังรักมึงอยู่"ไอ้โอพูด
"พวกมึงเกลียดมันจะตาย"
"โอ๊ยยย มันขึ้นกะมึงมากกว่า พวกกูไม่ใช่เด็กแล้วนะ"อีปอนด์พูดพร้อมเดินมาตบไหล่
"อย่าเพิ่งคิดเรื่องนี้เลยว่ะ ช่างแม่มเหอะ"

"เห้อ...โทรหาพวกกูยิกเลย ทำไงดีว๊ะ"ไอ้โอพูดขึ้น แล้วเราก็คุยกันไปเรื่อย จนผมรู้สึกจะเริ่มกึ่มๆกว่าคนอื่น ก็เริ่มร้องอีกละ มันไม่ชินนี่นะ ทุกทีไปไหนมาไหน จะเมาแค่ไหนผมก็ต้องมีเค้า มีเค้าคอยนั่งเฝ้าควยห่วง คอยตาม มองไปที่ไหนเมื่อไหร่ก็เจอ แต่วันนี้ไม่มีแล้ว เหมือนมันรู้สึกโหวงเหวงยังไงไม่รู้ เพื่อนก็ยังคุยกันท่าทางซีเรียส แต่ประสาทผมไม่รับรู้อะไรแล้ว เหมือนทุกอย่างมันเดินผ่านไปเรื่อยๆโดยมีผมนี่ยังนั่งนิ่งน้ำตาไหลไม่หยุด ไม่ได้ละผมต้องทำไรซักอย่าง อะไรก็ได้ที่ทำให้ไม่ได้รู้สึกว่าอยู่ตัวคนเดียว แม้จะอยู่ท่ามกลางเพื่อนๆก็ตามแต่ความรู้สึกเหงามันก็เกาะกินในใจมากมาย
"โอเอาทอสับมาหน่อย"ผมพูดพร้อมๆที่เพื่อนมองดูอย่างหวั่นๆว่าผมจะทำไร ผมโทรหาเล้ง
"เล้งหรอ มาหาหน่อยดิ"
"เห้ย เอ็กซ์ชวนเล้งจริงหรอ ได้ๆ ที่ไหนครับ"
"Somethin' Else ไม่ต้องพาการ์ดมาด้วยนะ"
"ค๊าบบ จะรีบไปเลยนะ แล้วคุณโอ๋ละ"
"ไม่ว่าไรหรอก ไม่มีอะไรให้ว่าแล้ว"
"เอ้อครับ แล้วเจอกันครับ"เหมือนอีกฝ่ายจะจับน้ำเสียงผมได้ถูก เลยไม่ซักอะไรมากไปกว่านี้

"จะดีหรอว๊ะ"ไอ้โอพูดขึ้น
"ขอบุหรี่หน่อยดิกอฟ"
"มึงดูดเป็นหรอ"ไอ้กอฟแย้งแต่ก็ยื่นมาให้
พอผมรับมาก็จุดดูด สำลัก ไอค่อกๆแค่กๆ เพื่อนก็พากันขำ แต่ผมนี่มึนหัวสุดๆ
"ดูดเข้าไปได้ไงว๊ะ ไม่ดูดละ"

ผ่านไปครู่เดียวไม่ถึงครึ่ง ชม.ด้วยซ้ำ เล้งก็มาถึง ก็ทักทายกะเพื่อนๆผม เพื่อนก็ไม่ได้ว่าไร ไอ้โอก็ลุกให้เล้งนั่งข้างๆผมแทน พร้อมตัวมันก็เดินไปคุยทอสับ ซึ่งผมคิดว่ามันคงโทรหาน้องขิงของมันนั่นหละ ตอนนี้ผมเริ่มเมาละ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

123. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #122
 
29-Nov-14, 08:19 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณ คุณเชอมาร คุณ69 คุณ71 คุณRay คุณBB มากๆครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

124. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #123
 
29-Nov-14, 08:59 AM (SE Asia Standard Time)
 
   "เอ็กซ์เป็นไรครับ ใครทำไรเอ็กซ์ บอกเล้งมาดิ๊"
"จะอ๊วก"ผมทำท่าพะอืดพะอม
"ไปห้องน้ำป่ะครับ"แล้วเล้งก็ประคองผมไป ถึงสวนหน้าห้องน้ำ ผมก็เลยซบอกเล้งร้องไห้โฮอยู่ตรงนั้นหละแบบไม่แคร์สายตาใคร เล้งก็กอดผมไว้ แล้วลูบหัวเบาๆ
"ใจเย็นๆนะครับ เล่าให้เล้งฟังได้มั๊ย"
"เล้งเป็นแฟนเอ็กซ์ได้มั๊ย" เล้งดูจะตกใจไปนิดหน่อยเงียบไปซักพัก
"ได้ดิครับ แต่เล้งไม่อยากฉวยโอกาสตอนเอ็กซ์ไม่ปกติ เอาไว้หายเมาแล้วเราค่อยคุยกันดีกว่ามั๊ยครับ"
"เอ็กซ์ไม่ได้เมา"
"ไม่เมาได้ไงครับ ยืนก็ยังไม่ตรงเลย" เหมือนมีคนหน้าตาคุ้นๆยิ้มให้ผมอยู่ แต่ผมนึกไม่ออกว่าใคร เดินเข้าห้องน้ำไป
"แปปนะเล้ง เอ็กซ์ไปฉี่แป๊ป"แล้วผมโซซัดโซเซก็ไปยืนฉี่ข้างๆคนนั้นหละ เค้าก็ยิ้มๆให้ผม สายตาผมก็มองไปด้านเค้า ก็ไม่ได้จะตั้งใจดูหรอกว่าไอ้ตัวเล็กเค้าเป็นไง แต่บังเอิญก่อนที่ผมจะเงยหน้ามองเค้า มันเป็นจังหวะที่กำลังก้มหน้าอยู่พอดี ก็ไม่ได้ใหญ่อะไร(ผมคิดในใจ)แต่หน้าตาคุ้นๆแฮะ(ตอนนั้นยังคิดไม่ออก) แล้วเค้าก็ยิ้มแล้วทักทายมา
"เมามากเลยหรอครับ"
"ก็นิดหน่อยครับ"
"หน้าใสกว่าที่คิดไว้เยอะเลยนะครับ"
"เราเคยรู้จักกันหรอครับ"ผมก็เหมือนว่าจะเคยเห็นเค้าที่ไหนแต่ตอนนั้นมันคิดไม่ออกจริงๆ
"เคยเห็นในโฆษณา"
"อ่อครับ"
"ให้ช่วยมั๊ยครับ"
"ไม่ดีมั้งครับ"ผมยังยืนโงนเงนอยู่ขณะที่อีกฝ่ายเก็บไอ้ตัวเล็กของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว แล้วยื่นมือมาจับของผมสะบัด แล้วเก็บเข้ากางเกงพร้อมติดกระดุมให้ผมอย่างเรียบร้อย ผมก็ได้แต่ปล่อยให้อีกฝ่ายทำตามใจโดยไม่ได้ปกป้องไร
"ใช้ได้เลยนิ"ผมหน้าแดงๆ ไม่คิดว่าจะมีคนกล้าทำแบบนี้ แล้วเค้าก็เดินไปล้างหน้า ผมก็เดินไปล้างมือล้างหน้ามั่ง
"คนที่รออยู่ข้างนอกแฟนหรอครับ"
"ป่าวครับ เพื่อน"
"ขอเบอร์ได้มั๊ยครับ"
"ผมเพิ่งปาทอสับทิ้ง"
"งั้นขอไว้ก่อน"เค้าก็หยิบทอสับ มาให้ผมกดเบอร์ให้ ผมก็เลยกดเบอร์ให้ไป แล้วเค้าก็เดินออกไป ผมก้เดินตามออกมามีเล้งยืนดูดบุหรี่รอ
"เล้งว่าคนที่เดินนำออกไปมะกี้หน้าคุ้นๆ"มะ
"คุ้นสิ ก็นักร้อง...วง...ไงครับ"
"เอ้อใช่ มิน่าทำไมหน้าคุ้นๆ"
"มีไรหรอครับ"
"ป่าวๆ"นี่กูโดนนักร้องดัง(มั้ง)ลวนลามหรอเนี่ย(ผมคิดในใจ)
"ดีขึ้นบ้างยังครับ"คำถามนั้นเหมือนจะมาทิ่มแทงผมอีกหละ ผมหงอยลงอีกรอบ
"มะกี้เอ็กซ์ขอโทษนะที่พูดไรไปแบบไม่ได้คิด"
"เล้งเข้าใจดีครับ เล้งจะรอวันที่เอ็กซ์พร้อมจริงๆ ไปหาเพื่อนเอ็กซ์กันเถอะ"จริงๆแล้วผู้ชายที่วางฟอร์มเชิ่ดๆหยิ่งๆที่อยู่ตรงหน้าผมตอนนี้ก้ไม่ได้เลวร้ายอะไรเลยนี่หว่า ได้อยู่ใกล้แล้วก็เหมือนคนปกติทั่วไป ถึงจะไม่ได้หล่อเทพแบบโอ๋ แต่โดยรวมแล้วก็พอที่จะเป็นดาราได้สบายๆ ตี๋คมเข้มแบบพี่เอส วรฤทธิ์ ก็ดูมีเสน่ห์ไปอีกแบบ ถึงเล้งจะดูผอมไปหน่อยก็ตาม  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

125. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #124
 
29-Nov-14, 10:31 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ระหว่างทางเดินไปที่โต๊ะผม ผมก็เห็นไอ้นักร้องคนเมื่อกี้ มากับผู้หญิงคนนึงที่สวยใช้ได้ กำลังกระหนุงกระหนิงกัน โดยผู้หญิงก็ทำท่าเขิลอายเหมือนเพิ่งเริ่มช่วงโปรโมชั่น แต่สายตาเค้าก็หันมาที่ผมพร้อมยกมือทักทาย ผมก็ยกมือทักทายกลับ เค้าก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นแล้วหันไปกระหนุงกระหนิงกับผู้หญิงคนนั้นต่อ เห้อ!!!แบบนี้ก็มีด้วยแฮะ ผมไม่รู้จะดีใจรึสงสารผู้หญิงคนนั้นดี แต่ก็เอาเหอะสภาพผมตอนนี้ คงไม่มีอะไรที่จะคิดไปเสือกเรื่องของคนอื่นเท่าไหร่หรอก เพราะตัวเองยังเอาตัวไม่รอดเลย
ผมกลับมานั่งที่โต๊ะ พร้อมการดูแลอย่างดีของเล้ง มองไปที่เพื่อนๆก็อึกๆอักๆเหมือนมีไรจะพูด แต่ก็ไม่กล้าพูด รึเป็นเพราะอาจจะไม่ชินที่เล้งมาด้วยมั้ง เพื่อนๆเลยไม่ค่อยกล้าพูดอะไรกัน แต่ผมก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรมาก ตอนนี้มีเพียงเหล้าเท่านั้นที่จะทำให้ผ่านพ้นคืนนี้ไปได้ ผมก็กินไปเรื่อยๆ แก้วแล้วแก้วเล่า นั่งซบที่บ่าเล้ง จนรู้สึกเริ่มจะไม่ไหวอีกละ ก็เลยฟุ๊บลงที่โต๊ะ น้ำตาไหลออกมาเป็นระยะ เมื่อไหร่จะผ่านช่วงนี้ไปซักที กินให้มันเมาๆเข้า จะได้หลับไปเลย จะได้ไม่ต้องคิดมาก ขณะที่ผมเอื้อมมือจะไปหยิบแก้วนั้น ก็มีคนมาหยิบเอาแก้วผมไป
"เชี่ยกอฟเอาแก้วกูคืนมานะ"พร้อมมีอ้อมกอดที่อุ่นๆกอดมาจากด้านหลังที่ผมจำมันได้ดี
"เท่รักพอได้แล้วครับ"น้ำตาของคนที่กอดผมอยู่ไหลมากระทบแก้มผม
ผมเงยหน้าขึ้น อ้าวเพื่อนกูไปไหนหมด แต่ผมจำอ้อมกอดกับน้ำเสียงนั้นได้ดี คนที่ทิ้งผมไปกับผู้หญิงอื่น ไอ้เลวนั่น แล้วยังมีหน้ามากอดผมอีก
"เอามือนายออกไปเลยนะ"ผมพูดแบบไม่หันไปมอง
"ไม่ปล่อยครับจนกว่าจะยอมพูดกันดีๆ"
"มันจบไปแล้ว ทำขนาดนี้แล้วยังไม่สะใจอีกใช่ป่ะ จะเอาให้ตายเลยป่ะ"
ผมสะบัดจนหลุดจากอ้อมกอดนั้น พร้อมจะหันหลังไปชก แต่อีกฝ่ายยืนนิ่งไม่มีทีท่าว่าจะหลบ เห็นรอยช้ำๆอยู่ที่มุมปาก ผมเลยหยุดหมัดไว้
"ต่อยเลยดิ ต่อยให้พอใจ ต่อยเสร็จแล้วเท่รักต้องมาคุยกันให้รู้เรื่อง"
"เลิกเรียกแบบนี้ซะทีดิว๊ะ มีอะไรต้องคุยกันอีก"
"มันไม่ใช่อย่างที่เปี๊ยกคิดนะครับ"
"บอกว่าอย่ามาเรียกแบบนี้"อีกฝ่ายทำหน้าจ๋อย แต่ก็ดึงตัวผมไปกอดไว้แน่น จนเก้าอี้ล้มระเนระนาด
"เจ็บ ปล่อยเลยนะ"
"ไม่ปล่อยครับ ใจเย็นๆแล้วฟังโอ๋พูดซัก 5 นาที"ผมสู้แรงนั้นไม่ไหว แล้วก็อายโต๊ะที่อยู่ใกล้ๆ ถึงจะไม่ชิดกันมากก็เถอะ แต่ก็รู้ว่ามีคนมองอยู่ไม่น้อย รวมกระทั่งเด็กเสริฟที่ไม่กล้าเข้ามายุ่ง
"งั้นว่ามา พูดเสร็จแล้วถือว่าตายจากกันไปเลยแล้วอย่ามายุ่งอีกนะ"
"เบิ้มรักเปี๊ยกคนเดียวนะ ไม่เคยมีคนอื่นเลย ไม่เคยนอกใจ"
"โหวนายโกหกหน้าด้านๆมาก หลักฐานเห็นมากะตานี่นะ"
"มันไม่ใช่ยังงั้นซะหน่อย"
"แล้วยังไง"
"นั่นญาติเค้า ที่จะไปอยู่ด้วยที่อังกิดหลังสอบเสร็จไง แต่พอไม่ได้ไปแล้ว เค้าก็เลยมาเที่ยวที่ไทย เค้าก็เลยต้องเทคแคร์หน่อยอ่ะ"
"แล้วทำไมไม่ไปอ่ะ"ผมเริ่มเสียงอ่อนๆลง
"ก็เค้าไม่อยากจากเปี๊ยกไปนานๆ ขอป๊ากะม๊าแล้วว่าค่อยไปหลังปี2 แต่จะบอกเตงตอนปีใหม่ไว้เป็นเซอร์ไพร์"
"ไอ้บ้า.......... แล้วจะเชื่อได้ไง"ผมเริ่มยิ้มออกละ กับการกระทำโง่เง่าของตัวเอง
ซักพัก โอ๋ก็ กวักมือเรียกสาวสวยฝรั่งคนนั้น ที่ยืนอยู่ไกลๆกับพวกเพื่อนผม พากันหัวเราะคิกคักกันอยู่ ก็เดินมา
"แมรี่ นี่แฟนไอที่เคยเล่าให้ฟัง"
"ฮ่าย เอ็กซ์ แมรี่นะ ยินดีที่ได้รู้จักอีกครั้งนาค๊า"พูดไทยไม่ค่อยชัด แต่ก็ถือว่าพูดได้คล่องทีเดียว ผมก็ยิ้มๆ
"สวัสดีครับแมรี่"
"ยูคุยกะแฟ่นไปก่อนน๊า ไอไม่ก๊วนแลว"แล้วแมรี่ก็เดินไปหาพวกเพื่อนๆผมอีก
"เชื่อยังเปี๊ยก"โอ๋พูดพร้อมหอมที่แก้ม
"ยังไม่เชื่อ แล้วคืนนั้นที่ไป J Avenueที่โทรมาบอกว่านอนแล้วอ่ะ มีคนเห็นนะ"
"เค้าขอโทษ เค้าจะนอนแล้วจริงๆ แต่พี่อุ๊ชวนไปซื้ออาหารสูตรลดน้ำหนัก จะโทรไปก็กลัวเปี๊ยกหลับแล้ว แล้วพี่อุ๊ก็ชวนไปเที่ยวต่อ เค้าก็เลยต้องไปเพราะเอารถไปคันเดียว กลับมาก็เกือบๆเช้า นอนยังไม่ถึง 2 ชม ก็ต้องรีบตื่นมาหาเปี๊ยก กลัวเปี๊ยกรอ เสื้อผ้าก็ยังไม่เปลี่ยนเลย"
"แล้วทำไมไม่บอกตรงๆอ่ะ"
"ก็กลัวเตงจะหาว่าเค้าหนีเที่ยว คิดมากอีก ไม่เชื่อโทรถามพี่อุ๊ได้" ไอ้ผมก็ไม่เชื่อไรง่ายอีกล่ะ ต้องจับให้ได้คาหนังคาเขา แล้วก็โทรหาพี่อุ๊ก็เป็นแบบที่โอ๋บอกจริงๆ ผมก็เริ่มละอายใจละ น้ำตาหายไปหมดละ แต่ก้ไม่รู้จะแก้เก้อยังไงดี
"แล้วแบบนี้พี่อุ๊ก็รู้แล้วดิว่าเราเป็นแฟนกัน"
"อืมไม่เป็นไรหรอกเชื่อเค้ายังอ่ะ"
"เชื่อก็ได้"
"แค่นี้เองหรอครับเท่รัก"
"ขะขะขะขอโทษก็ได้เว้ย"โอ๋กอดแน่นกว่าเดิม
"ไม่พอหรอก เตงหมัดหนักชิบ"
"แล้วจะให้ทำไงอ่ะ"
"คืนนี้นะ"
"ไม่ว่อยยยยย ปีใหม่เลย อย่ามาเนียนเลยนะ"
"ใจร้ายที่สุด เค้าเจ็บนะนี่โดนต่อยฟรีเลย"ผมเลยหอมแก้มโอ๋ไปที พร้อมรู้สึกผิดแล้วก็กอดโอ๋คืน"คราวหน้าคราวหลังถามกันให้ดีก่อนนะเท่รัก"
"เบิ้มทำตัวมีพิรุธเองนี่หว่า"คือผมเขิลอ่ะ แต่ไม่รู้จะตัวว่าไรก้พูดส่งๆไปงั้นหละ โอ๋ก้หยิบเอาแหวนมาใส่ให้ผมคืน
"สัญญาได้มั๊ยว่าจะไม่ถอดมันทิ้งอีกไม่ว่าจะโกธรแค่ไหน ให้คุยกันให้รู้เรื่องก่อน"
"สัญญาคร๊าบบบ จะไม่ทำอีกแล้วคร๊าบบบ"แล้วโอ๋ก็ดึงมือผมให้นั่งคราวนี้โอ๋ก็ทำเป็นออเซาะ ทำเป็นเจ็บ แล้วพื่อนๆก็วีดวิ้วเป่าปากหัวเราะคิกคัก มานั่งที่โต๊ะ โดยไม่มีเล้งสงสัยจะกลับไปละ แต่ก็ช่างเหอะ เห้อ! ผมเกือบพลาดแล้ว ทำอะไรแบบเด็กๆไม่ยั้งคิดก่อนทำ ดีนะที่อีกฝ่ายคือโอ๋ ถ้าเป็นคนอื่นเค้าอาจจะไม่ทน แล้วก็ทิ้งผมไปเลยจริงๆ ผมคิดแล้วก็ได้แต่ยิ้มๆ
"วันนี้โอ๋เลี้ยงเอง"โอ๋พูด เพื่อนก็เฮๆๆ
"ได้ข่าวว่าแดกฟรีทั้งวันเลยนิพวกมึง"
"เรื่องของพวกกู"ทุกคนพูดพร้อมๆกัน แล้วเราก็มาพากันสอนให้แมรี่พูดคำหยาบๆ เช่นคำว่า ควย เหี้ย สัส ฯลฯ ซึ่งแมรี่ก็พูดตาม555


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Ray
Guest

126. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #125
 
29-Nov-14, 01:31 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เย้ๆๆๆ พี่เบิ้มกลับมาแล้ว

ชอบตอนสุดท้าย ผมมีเพื่อนฝรั่งก็ชอบสอนคำหยาบๆเหมือนกัน 555


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เชอมาร
Guest

127. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #126
 
29-Nov-14, 01:37 PM (SE Asia Standard Time)
 
   อยากให้มีดราม่าทรมานเฮียXอีกสักสามสี่ตอน หูเบาและตีโพยตีพายเก่งนัก

.........ไม่รู้ไม่ชี้


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
BB
Guest

128. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #127
 
30-Nov-14, 00:34 AM (SE Asia Standard Time)
 
   นั่นไง...ว่าแล้วเชียว แต่จริงๆ แล้วโอ๋ไม่น่าทำแบบนี้เลย ถือว่าไม่บริสุทธิ์ใจ

เอ่อ...อินไปม่ะ???


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
71
Guest

129. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #128
 
30-Nov-14, 07:53 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ฟูมฟายไร้สติ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

130. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #129
 
30-Nov-14, 09:21 AM (SE Asia Standard Time)
 
   น้องRay คุณเชอมาร คุณBB คุณ71 อย่าว่าผมเลย ตอนนั้นผมยังเด็กจริงๆ ก็อย่างที่บอกคนไม่เคยมีแฟนอ่ะนะ เจอเหตุการณ์แบบนี้ แล้วอีพวกเพื่อนช่างยุ(โทษเพื่อน) กับพฤติกรรมโอ๋มันก็ทำให้น่าสงสัยจริงๆนะ แต่ก็อย่างที่บอกไปในต้นๆว่ามันต้องเจออะไรอีกเยอะ นี่ก็แค่เป็นการเตือนว่าต่อไปทำอะไรให้มีสติ แล้วถ้ามีปัญหาอะไรกับแฟนไม่ควรเงียบ ควรจะถามกันก่อน ซึ่งการเงียบใส่กันนี่ยิ่งหนักกว่าการไม่ทำอะไรเลยด้วยซ้ำ กว่าจะผ่านมาถึงวันนี้มันก็ไม่ได้ง่ายเลย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

131. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #130
 
30-Nov-14, 11:03 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ระหว่างที่เพื่อนๆพากันสนุกกับแมรี่ด้วยการสอนคำหยาบๆเหมือนเป็นของเล่นใหม่อยู่นั้น โอ๋ก็ทำออเซาะอ้อนบ่นเจ็บโน่นเจ็บนี่ ผมก็ต้องเอาใจหน่อยอะนะ(ทำผิดนี่นะ) ซึ่งมันก็ไม่ค่อยจะบ่อยนักที่โอ๋จะมาทำอะไรกุ๊กกิ๊กแบบนี้ ถ้าเป็นไอ้โอก็ว่าไปอย่างเพราะมันชอบทำตัวสำออย
"ป้อนเก๊าหน่อย เก๊าลุกไม่ไหว ท้อแท้" ผมก็เลยตักแกงป่ายัดปากเข้าให้ด้วยความหมั่นไส้ ไม่ได้มาโปรโมทร้านรึอะไรนะครับ แต่ถ้าไปซัมธิงเอล ไม่สั่งแกป่าถือว่าผิดครับ แล้วมันจะเผ็ดมากๆ....มากๆๆๆๆ...... มากๆๆๆๆๆ ไม่ควรที่จะกินป่าวๆ แล้วโอ๋ก็ไม่ใช่คนที่กินเผ็ด ด้วยความเผ็ดบวกความร้อนนี่โอ๋ถึงสะดุ้งตาเหลือก"จ๊ากกก..... จะฆ่าเบิ้มหรอ"โอ๋ร้องเสียงหลง พร้อมหยิบแก้วเบัยร์มากะดกอึกๆ ผมก็ได้แต่ขำ ปากที่มีรอยช้ำนิดๆ กลายเป็นจากแดงๆเจ่อๆ
"ปากสวยดีนะ น่าจูบดี"
"เปี๊ยกเล่นไร เผ็ดนะ ร้อนด้วย"
"ก็เบิ้มบอกให้ป้อน อีกคำมะ....อั้มๆๆๆ"
"ไม่เอาแล้ว ไม่เล่นด้วยละ คนไรชอบซาดิสม์"
"โอ๋ๆล้อเล่นน่า"
"เก๊ายิ่งได้รับบาดเจ็บอยู่ด้วย"ทำตัวน่าสงสารอีกครั้ง
"ว่าแต่เบิ้มรู้ได้ไงว่าเค้าอยู่นี่"
"โอบอกอะครับ" ไอ้โอสะดุ้ง พร้อมผมสายตาอาฆาตไปหามัน มันก็ทำตัวลีบๆหลบสายตา
"แหะแหะกูไปทอสับก่อนนะ"
"ไม่ต้องเลยสัส เรื่องกระจายข่าวนี่ขอให้บอก"
"เอ้าถ้ากูไม่บอกแล้วมึงจะได้คืนดีกันมั๊ยละ"มันพูดเหมือนเป็นบุญคุณ
"ถ้าคนไม่ผิดซักวันก็ดีกันอยู่ดี"
"เมื่อกี้มึงยังจะเป็นจะตายอยู่เลย"มันสวนทันควัน

ขณะที่ผมเค้นไอ้โออยู่นั้น ไอ้ผู้ชายนักร้องผมขอเรียกว่า พี่บีม ละกัน(ไม่ใช่พี่บีมD2Bนะครับ แต่ผมคิดชื่อให้เค้าไม่ออก เพราะถ้าบอกชื่อจริงไปทุกคนก็จะรู้จัก ขอใช้สิทธินามสมมุติ) ก็เอาจมูกมาชนที่หูผม เพราะผมนั่งหันหลังให้ กระซิบว่า "พี่กลับก่อนนะครับ" ซึ่งความเป็นจริงแล้วร้านก็ไม่ได้เสียงดังอะไรมาก แต่ละโต๊ะก็ห่างกันพอสมควร ดนตรีก็เบาๆ พูดกันธรรมดาก็ได้ยิน(ถ้าไม่ได้หูหนวก) ผมก็เลยสะดุ้งหันไปตามเสียงนั้น พร้อมเพื่อนผู้หญิงที่ทำท่าจะกรี๊ด มีแต่โอ๋ที่จ้องตาเขม็ง "ครับพี่"
"แล้วพี่จะโทรหานะ"โอ๋ยิ่งจ้องตาแข็ง ผมเลยพูดตัดบทเพื่อให้โอ๋สบายใจขึ้นว่า"แล้วแฟนพี่ไปไหนละครับ" พี่บีมก็บอกว่าไปรอที่รถละ พี่ไปนะ "ครับ" พอพี่เค้าเดินไปลับตาละ พวกเพื่อนผู้หญิงก็กรี๊ดดดกันใหญ่ ถามว่ามึงไปรู้จักเค้าได้ไงวะ ตัวจริงหล่อกว่าในทีวีอีก ผมก็ไม่รู้จะตอบอะไร ได้แต่ยิ้มๆ(ขืนพูดไรไปก็ตายพอดียิ่งมีความผิดติดตัวอยู่ด้วย) คงมีแต่โอ๋ที่ไม่ตื่นเต้นอะไร พร้อมหยิบเบียร์มาซดเอื๊อกๆไม่พูดไม่จา ทำหน้าบึ้งๆแต่ปากยังเจ่ออยู่นิดๆ
"ใจเย็นเท่รัก โฮการ์เด้นมันแพง ถ้าอยากกินเยอะๆเด๋วซื้อเบียร์ช้างให้"ผมอ้อนมั่ง
"ไม่ต้องมามุกเลยนะ ไปรู้จักกันตอนไหน"
เป็นครั้งแรกที่ผมโกหกโอ๋ ซึ่งเค้าบอกว่าคนเราถ้าลองได้โกหกครั้งแรกมันก็จะมีครั้งต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งมันก็จริงครับ
"รู้จักนานแล้ว ที่ Escudo ไง"
"แล้วทำไมต้องพูดใกล้กันขนาดนั้นด้วย"
"ไม่มีไรหรอก คิดมาก พี่เค้าไม่ได้เป็นซะหน่อย เค้ามีแฟนแล้วสวยด้วย"ผมยังแก้ตัวแทนเค้า
"มีแฟนแล้วก็เป็นได้" ผมไปต่อไม่ถูกเลย ก็เลยได้แต่ซบที่บ่าโอ๋
"ไม่มีอะไรจริงๆ เตงอย่างอลดิ เปี๊ยกมีแค่พี่เบิ้มคนเดียว พี่เบิ้มก็รู้นี่นา"
เป็นผล เพราะที่ผ่านมาผมไม่เคยมีใครจริงๆนี่นา
"อย่าให้ใครทำแบบนี้อีกนะ เค้าหวง"
"เค้าหันหลังอยู่นี่นา"
"ถ้าหันหน้าปากคงชนกันไปละสิ"
"เอ้า! เตงจะหาเรื่องให้ได้ใช่มะ"ผมเริ่มหงุดหงิด เหมือนโอ๋จะรู้สึกตัวขึ้นมาหน่อย
"กลับกันป่ะเท่รัก"
"ป่ะ" แล้วโอ๋ก็เรียกเช๊คบิล แต่ก็ดูท่าทางคิดอยู่ว่าจะเอาไงกะแมรี่ จะไปส่งเองแล้วให้ผมไปกับโอ รึจะให้โอไปส่ง แต่แอมก็รับอาสาไปส่งเองแล้วแมรี่ก็เต็มใจด้วยสินะ ก็คงธรรมดา สาวๆเค้าคงมีเรื่องอะไรให้คุยกันเยอะรึไม่ก็คุยกันรู้เรื่องกว่าผู้ชาย โดยเฉพาะเรื่องความสวยความงาม แฟชั่น แบรนเนม  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

132. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #131
 
30-Nov-14, 12:16 PM (SE Asia Standard Time)
 
   พอขึ้นรถเท่านั้นหละ โอ๋ก็บ่นๆๆ เบื่อมีแฟนน่ารัก ชอบทำความรู้จักไปทั่ว เอาแต่ใจตัวเอง สารพัดฯลฯ แต่ผมก็ไม่ขัดคออะไร ได้แต่นั่งยิ้ม อย่างน้อยก็รู้ว่าเค้ารักอ่ะ ผมก็ได้แต่เอามือลูบขามั่ง จับพี่เบิ้มมั่ง หอมแก้มมั่ง
"ยังระรื่นอยู่ได้ ฟังมั่งมะเนี่ย"
"ฟังคร๊าบบบ"
"แล้วจะทำอีกมั๊ยแบบนี้อ่ะ"
"ไม่ทำละคร๊าบบลูกพี่"ยกมือขึ้นตะเบ๊ะ
"แล้วชวนเล้งมาทำไม"
"ก็พี่เบิ้มทำเค้าเจ็บนี่นะ แค่อยากมีเพื่อนคุย"
"ไม่ใช่ประชดเค้าแล้วไปขอเล้งเป็นแฟนอีกล่ะ"ผมสะอึกเลยพูดยังกะตาเห็น
"ป่าวซะหน่อย"โกหกอีกละ
"ก่อเรื่องเยอะเลยนะเรา ห่างกันแค่แป๊ปเดียว แล้วถ้ามันนานกว่านี้จะไว้ใจได้ไง"
"แล้วที่ผ่านมาเคยเห็นไปมีใครป่ะละ ไม่มี๊"ผมทำเสียงสูง
"เอาหละอย่าพูดถึงมันอีกเลย เค้าก็ผิดด้วยหละ เค้าขอโทษเปี๊ยกนะ"พร้อมยกมือผมขึ้นไปหอม คนไรว๊ะบ่นเอง ตอบเอง ขอโทษเอง ก็ดีอยู่อย่างที่โอ๋ไม่เป็นคนที่ขุดเรื่องเก่ามาพูดเท่าไหร่ คุยให้จบเป็นเรื่องๆไป

พอถึงบ้าน ไอ้โอก็ตามมาติดๆ ยิ้มแก้มปริเดินตามมา เล่นเกมส์กันมันบอก นอนตอนนี้ตื่นสายพอดี ค่อยไปนอนในรถตอนเช้าจะได้หลับไปเลย
"น้องขิงมึงหลับไปละมั้ง"ผมรู้ทันมันว่ามันจะไปออนเพื่อจะเจอน้องขิง
"ยัง กูเพิ่งคุยกะเค้ามะกี้ เค้ายังออนกันอยู่เลย"

พอออนเกมส์เข้าไปไอ้โอก็ไม่ทำไร นั่งอู้แชทกันกะกิ๊กมัน จนผมต้องเอาธนูยิงมันตายด้วยความหมั่นไส้
"รังแกแต่กูนะ รอกูเก่งก่อนละกัน"
"แล้วมึงจะทำไรกูได้มีดกากๆ"
"มึงคอยดู กูจะเสียบมึงให้ตูดปลิ้นเล่อะ"
"ถุ๊ยย ทำเป็นป่ะเห่อะ"
"มึงจะลองดูมั๊ยละสาด"มันพูดพร้อมบีบคอผม
แล้วเราก็เล่นเกมส์กันจนเช้า จนพี่เชอร์รี่มาเรียก บอกให้ไปกินข้าวได้แล้ว แต่สภาพแต่ละคนอ่ะนะ อดหลับอดนอน จนแม่ถามว่าไปทำไรกันมา แล้วเราก็กินข้าวอาบน้ำกัน หลับบนรถตู้ไม่รู้เรื่องตื่นอีกทีก็ถึงสุราษฎ์ละ วันนั้นผมก็เลยไม่ได้ช่วยแม่ทำงานอะไรเลย ก็ขอเล่าย่อๆสั้นๆข้ามไปเลยละกันไม่มีอะไรน่าสนใจเท่าไหร่ หลังจากวันนั้นได้นอนเต็มที่ละ วันต่อๆมาผมก็ไปกับแม่ตลอดเวลาเจอลูกค้า ตามโรงแรมต่างๆ ซึ่งก็ดูแม่เค้าจะพอใจเวลามีคนชมว่าลูกชายเค้าหล่อ ส่วนพ่อ โอ๋ กะโอ ก็รู้สึกจะคุยกันถูกคอกันยังกะซี้กันมานาน มีวันจันทร์ที่ได้เล่นน้ำทะเลที่ภูเก็ตหน่อย ซึ่งก็ไม่แปลกใจที่ ชาวต่างชาติ โดยเฉพาะจีน ไต้หวัน จะจ้องโอ๋กะไอ้โอกันตาเป็นมัน อาจะจะเพราะหน้าหล่อๆเป้าอูมเด้งไปเด้งมาของโอ๋ที่ไม่ได้ใส่กางเกงในเพราะลืมเอามา รึความต๊๋หุ่นนักกีฬาหน้าตาคล้ายเต๊ะศตวรรษของไอ้โอก็แล้วแต่ ถึงจะขัดใจผมอยู่บ้างแต่ก็แอบภูมิใจนิดๆ ที่มีแฟนหล่อก็แต่ต้องทำใจอ่ะ อย่างมากก็ได้แค่มองไม่ได้สัมผัสใกล้ชิดแบบผมซะหน่อย555 หลังจากนั้น เช้าวันอังคาร ก็กลับ กทม พ่อกับแม่ก็กลับไป ตจว ต่อเลย แต่ผมก็เริ่มรู้สึกว่า เหมือนชะตาชีวิตใกล้ขาดลงทุกที เพราะมันก็ยิ่งใกล้ปีใหม่เข้าไปทุกที เห้ออออ เอาไงก็เอากันสิวํะ ในบอร์ดปาล์มก็ไม่มีใครโพสว่าตายเพราะโดนเอาข้างหลัง มีแต่กระทู้อยากให้คนมาเอาซะมากกว่าด้วยซ้ำไป คิดได้แบบนี้ใจก็ชื้นขึ้นมาหน่อย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เชอมาร
Guest

133. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #132
 
30-Nov-14, 12:30 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เชอะ หมั่นไส้เฮียX


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
70
Guest

134. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #132
 
30-Nov-14, 07:09 PM (SE Asia Standard Time)
 
   :ซร๊วบๆๆๆๆๆๆๆๆ ต้องเอาให้บาน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
69
Guest

135. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #134
 
01-Dec-14, 09:52 AM (SE Asia Standard Time)
 
   มาต่อไวๆ เน้ออ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ฺฺBB
Guest

136. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #135
 
01-Dec-14, 07:46 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ว้าวๆๆๆ กลับมารักกันเหมือนเดิม

แต่อยากรู้ว่าเรื่องราวต่างๆ อีกมากมายนี่มันยังไงกัน

รอติดตามตอนต่อไปครับบบบ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
(- - )
Guest

137. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #135
 
01-Dec-14, 09:56 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มาจากLoverครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เชอมาร
Guest

138. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #137
 
03-Dec-14, 08:58 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ว๊ายยยไปไหนของเฮียนี่


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Ray
Guest

139. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #138
 
03-Dec-14, 10:17 PM (SE Asia Standard Time)
 
   กลับมาอ่านแบ้วววว

พี่เอ็กซ์หายไปไหนหว่า...


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
69
Guest

140. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #139
 
07-Dec-14, 07:02 PM (SE Asia Standard Time)
 
   คุณเอ็กส์ หาย - -*


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Auu
Guest

141. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #140
 
07-Dec-14, 09:52 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มาติดตามอีกคนครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

142. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #141
 
08-Dec-14, 10:19 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณนะครับทุกคนเด๋วมาเล่าต่อนะคับ พอดีอาทิตย์ที่ผ่านมา จนถึงพุธนี้ยุ่งมากๆนะคับ เด๋วมาต่อวันพฤหัสนะคับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
69
Guest

143. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #142
 
08-Dec-14, 11:09 AM (SE Asia Standard Time)
 
  


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
BB
Guest

144. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #143
 
08-Dec-14, 11:59 PM (SE Asia Standard Time)
 
   รอนานแล้วครับ อย่าหายไปเลย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
x
Guest

145. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #144
 
11-Dec-14, 12:59 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ไม่หายคับแต่ติดแอดมิน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ฺฺฺฺBB
Guest

146. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #145
 
12-Dec-14, 09:09 PM (SE Asia Standard Time)
 
   แล้วจะทำยังไงละทีนี้ อดอ่านต่อเลย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Ray
Guest

147. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #146
 
16-Dec-14, 00:00 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เพิ่งกลับมาจากสอบ มข ครัช
คิดถึงทุกๆคนนะคร้าบบบบ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Ray
Guest

148. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #147
 
26-Dec-14, 00:54 AM (SE Asia Standard Time)
 
   อยู่ไหนกันคร้าบ คิดถึง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
TT
Guest

153. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #143
 
06-Feb-18, 07:45 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หายไป......


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ตูมตาม click here to view user rating
Member since 11-Nov-15
34 posts, 9 feedbacks, 18 points

150. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #125
 
21-Feb-16, 07:29 AM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail %B5%D9%C1%B5%D2%C1 Click to send private message to %B5%D9%C1%B5%D2%C1 Click to view user profileClick to add this user to your buddy list  
เข้ามาตามอ่าน

จิตที่ตั้งไว้ผิด จะย้อนกลับมาทำร้ายตัวเรายิ่งกว่าศัตรูคู่เวร  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
N
Guest

149. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #0
 
09-Feb-15, 12:31 PM (SE Asia Standard Time)
 
   รออยู่นะครัล


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
A KE
Guest

151. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #0
 
03-Nov-16, 01:02 AM (SE Asia Standard Time)
 
   พึ่งได้เข้ามาอ่านเรื่องนี้ ไม่รู้เจ้าของเรื่องจะเข้ามาต่อรึเปล่า?

ยังไงก็ขอบคุณสำหรับเรื่องสนุกๆที่โพสต์นะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
dekchiangmai
Charter Member
Rate this user

152. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #0
 
03-Jan-17, 08:14 PM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail dekchiangmai Click to send private message to dekchiangmai Click to add this user to your buddy list  
   ชอบครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ชายแท้ click here to view user rating
Member since 28-Aug-17
78 posts, 1 feedbacks, 2 points

154. "RE: เธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็ไม่กลัว "
In response to message #0
 
10-Feb-18, 04:34 PM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail %AA%D2%C2%E1%B7%E9 Click to send private message to %AA%D2%C2%E1%B7%E9 Click to view user profileClick to add this user to your buddy list  
.

:ชายแท้ สุดหล่อประจำบอร์ด 2018


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic

*** ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ ที่สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลอื่น
ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link "แจ้งลบข้อความ" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งมาได้ที่ ryubedroom@yahoo.com

Our Sponsor


Copyright Palm-Plaza,Inc. All Rights Reserved.


 free counters