We have no responsibility for the contents in this web community!

ถ้าเข้ามาแล้วพบว่ากระทู้ไม่เรียงตามวัน/เวลา ให้คลิ๊กตรงคำว่า Date/Time ที่อยู่ตรงแถบสีม่วงๆ นะครับ


ห้ามลงประกาศโฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ยกเว้นสปอนเซ่อร์!!!!!

*** ห้ามใช้เนื้อที่บอร์ดเพื่อแอบแฝงขายบริการทางเพศ ***

RBR Section


Register
สมัครสมาชิก


What's RBR?
ต่ออายุสมาชิก

**** ส่วนบริการเข้าบอร์ดลับเฉพาะสำหรับสมาชิก RBR (บอร์ดรูป Devil), (บอร์ดวีดีโอ Zombie) ต้องการติดต่อสอบถาม ส่งเมลล์ที่ ryubedroom@yahoo.com เท่านั้น ****

กรุณาคลิ๊กที่นี่และ Bookmark ไว้ด้วยครับ

PalmPlaza.us

Subject: "เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"     Previous Topic | Next Topic
Printer-friendly copy     Email this topic to a friend    
Conferences Story Club Topic #676
Reading Topic #676
สับสน
Guest

"เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
 
10-Feb-15, 01:30 AM (SE Asia Standard Time)
 
   สวัสดีเพื่อนๆ ครับ

ผมเคยเขียนเรื่องลงใน story มาบ้าง แต่วันนี้ขอเปลี่ยนชื่อนะครับ

วันนี้ผมขอเล่าเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผมตลอดหนึ่งเดือนที่ผ่านมา อาจจะยาว อาจจะน่าเบื่อหน่อย แต่รบกวนให้เพื่อนๆ ลองอ่านสักนิด ตอนนี้ผมรู้สึกสับสน ไม่รู้ว่าสิ่งที่ผมคิดว่าเขาผิดนั้น จริงๆ แล้วเขาผิดจริงหรือผมผิด ถ้าผมเป็นเขา ผมก็อาจจะมองว่าผมผิดก็ได้

นอกจากผมกับเขาแล้ว ก็มีแฟนผมที่รู้เรื่องที่เกิดขึ้นบ้าง แต่ไม่ทั้งหมด แต่ผมก็ไม่สามารถจะปรึกษาเรื่องนี้กับแฟนได้ ผมขอมาปรึกษาเพื่อนๆ ในนี้แล้วกันนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP |
|
| 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน
Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

 

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic
สับสน
Guest

1. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #0
 
10-Feb-15, 01:47 AM (SE Asia Standard Time)
 
  

ผมกับเอิน

ผมไม่ใช่คนรูปร่างดีครับ สูง 174 หนัก 60 แต่ไม่ได้มีกล้ามเนื้อ ดูผอมๆ ผิวสองสี หน้าตาก็ไม่ดีอะไร แค่พอดูได้ เป็นมนุษย์ปกติ ในชีวิตที่ผ่านมาเคยมีผู้หญิงมาชอบอยู่บ้าง ทั้งตอนสมัยมัธยมที่เจอกันผ่านๆ แล้วเข้ามาแซวหรือจีบ หรือพอโตหน่อยตั้งแต่มหาวิทยาลัยมาจนกระทั่งทำงาน ก็จะรู้จักเป็นเพื่อนแล้วมาสารภาพ แต่ทั้งนั้นทั้งนี้ผมก็ไม่ได้คิดอะไรไปมากกว่าเพื่อน ส่วนผู้ชาย... ในชีวิตนี้ผมยังไม่เคยโดนผู้ชายจีบเลย

ตอนนี้ผมอยู่ในวัยผู้ใหญ่แล้วครับ ทำงานมาได้ประมาณนึง มีบ้านหลังเล็กๆ นอกเมือง มีรถคันเล็กๆ ทั้งสองอย่างเพิ่งซื้อและยังผ่อนไม่หมด เมื่อสองปีที่แล้วบังเอิญได้เจอกับน้องมัธยม 6 คนนึง น้องจัดว่าน่ารัก ผิวขาว รูปร่างผอมแบบวัยรุ่น และค่อนข้างใจกล้าในเรื่องเซ็กส์ หลังจากที่ผมอยู่ตัวคนเดียวมานานหลายปีแล้วและแทบไม่นัดเจอกับใคร ผมก็ทักน้องเขาไปอย่างไม่ได้หวังอะไรมากนัก


แต่น้องก็ตอบกลับมา เราแลกไลน์กัน คุยกันได้สักพัก นัดเจอกัน มีอะไรกัน แล้วก็คุยกันต่อ

จากนั้นเราก็เริ่มมีนัดครั้งที่สอง ที่สาม มาเรื่อยๆ โดยที่เราไม่ได้ตกลงเป็นแฟนกัน สำหรับผมแล้ว น้องห่างกับผมมาก ทั้งอายุและระยะทาง การไปหาน้องแต่ละที ผมต้องขับรถ 60-90 กิโล ที่อยู่ของน้องแต่ละที่ค่อนข้างจะกันดาร จะไปที่ไหนก็ต้องใช้มอเตอร์ไซค์ เพราะฉะนั้นการจะนั่งรถมาหาผมก็เป็นเรื่องลำบากมากและใช้เงิน ผมคิดว่าผมพร้อมกว่า จึงเป็นฝ่ายที่จะไปหาน้องตลอด

ระยะทางที่ไกลกัน อายุที่ห่างกัน และแน่นอนว่าสังคมก็คนละกลุ่มกัน ผมคิดว่าพอน้องเข้ามหาวิทยาลัยแล้วก็จะต้องเจอเพื่อน เจอใครอีกหลายคน ผมไม่คิดจะผูกมัดน้องด้วยคำว่าแฟน เพราะคิดว่าสักวันเราคงต้องเลิกรา แต่ในตอนนั้นผมก็พอใจที่มีน้องคนนี้ และผมก็ไม่คุยกับใครอีก ส่วนน้องก็ยังคุยกับคนอื่นบ้าง นัดเจอคนนั้นคนนี้บ้าง แต่หลังจากหนึ่งปีที่ได้รู้จักกัน น้องก็ไม่ได้นัดกับใครอีก แล้วเราก็เริ่มรู้กันเองโดยไม่ต้องเซ็นสัญญาว่า เราคบกันแล้วนะ

น้องผมคนนี้ชื่อเอินครับ

...แต่เรื่องที่ผมอยากเล่าจริงๆ คือเรื่องของบุ๊ก...

ระหว่างที่ผมคบกับเอินอยู่ เอินก็ยังเป็นเด็กที่อยากรู้อยากเห็นและเสพติดหนังโป๊รูปโป๊มาก และฮอร์เน็ตคืออีกช่องทางของเอินในการดูรูปโป๊ครับ

ผมเห็นเอินเล่น ก็เลยโหลดมาเล่นดูบ้าง แต่ก็ได้แต่คุย แต่ใครที่เล่นแอปนี้ก็คงรู้แหละนะครับว่า ส่วนใหญ่คุยกันเรื่องอะไร จนผมต้องตั้งสเตตัสว่า “มีแฟนแล้วครับ หาเพื่อนคุย นัดกินข้าว ดูหนังกัน”

ทำไมหรอครับ เพราะเวลาที่ผมรับเอินมาอยู่ด้วยตอนสุดสัปดาห์ ที่เราจะมักอยู่ด้วยกันไม่เกิน 2 คืน แล้วผมก็ต้องขับรถ 90 กิโลไปส่งเขา ไอ้ตอนไปส่งน่ะไม่เท่าไร แต่ตอนขับกลับมาคนเดียวมันเหนื่อยมาก แล้วกลับมาเจอบ้านว่างๆ ที่เคยมีเขาอยู่ มันเหงากว่าเดิมหลายเท่าเลย และผมก็ไม่รู้จะระบายกับใคร คุยกับใคร เลยเข้าไปหาเพื่อนในฮอร์เน็ตเพราะเป็นเพื่อนที่อยู่ใกล้ๆ บ้าน

เพื่อนจากฮอร์เน็ตที่ทักมาก็มีหลากหลาย ผมไม่เคยทักใครก่อนเพราะส่วนใหญ่จะหาแฟนหรือหาเซ็กส์ และทั้งที่ผมตั้งสเตตัสแบบนั้น ก็ยังมีคนทักมาหาเรื่องอย่างว่า ผมไม่ได้โกรธหรือรังเกียจอะไรเลย ออกจะชอบด้วยซ้ำ แต่เมื่อเราคบกับน้องที่น่ารักอยู่แล้วทั้งคน ผมก็ได้แต่ปฏิเสธไปครับ แล้วพอไปสักพัก มันก็เริ่มเบื่อ เพื่อนที่เจอกันในนั้นที่คุยกันถูกคอ ก็ขอไลน์กันไว้เรียบร้อย ผมก็เลยไม่ได้ใช้แอปอีก

จนเมื่อสักต้นปีที่ผ่านมา ผมเจอน้องคนนึงในเซเว่นแถวบ้าน คือ มันใช่ น้องน่ารักมาก วัยประมาณม.ปลายนี่ล่ะ แล้วน้องก็ดันมองผมหลายครั้ง ผมก็ได้แต่มองกลับไปแต่ไม่กล้าจะเข้าไปคุยหรอกครับ ไม่รู้น้องมองเพราะอะไร ไม่อยากคิดเข้าข้างตัวเอง เพราะเราใช่ว่าจะหล่อ ผมเห็นน้องถือสมาร์ทโฟนอยู่ พอออกมาจากร้านเลยนึกได้ ลองเปิดฮอร์เน็ตดูเล่นๆ เผื่อว่าจะมีรูปโปรไฟล์น้องอยู่

ใช่ครับ บางทีผมก็เป็นคนตลก ถ้านี่เป็นเรื่องแต่ง ผมควรจะเจอน้องเขาอยู่ในนั้น แต่พอดีมันเป็นเรื่องจริงครับ ผมก็แห้วไปนะ

ถึงตอนนี้หลายคนอาจจะคิดว่า ไหนเมิงว่ามีคนคบแล้วไง ผมก็ไม่ได้อะไรหรอกครับ ไม่ได้คิดมากมายอะไร แค่รู้สึกว่าน้องน่ารัก แล้วก็อยากรู้ว่าน้องเป็นมั้ย ทำไมมองเราหลายรอบจัง เท่านั้นเอง ตอนเปิดแอปมาก็คิดว่าคงไม่บังเอิญเจอหรอกครับ แต่ถ้ามันบังเอิญ ก็ยังไม่ได้คิดต่อว่าจะยังไง

แต่การเปิดฮอร์เน็ตขึ้นมาคืนนั้นก็ดันมีผลกระทบ เพราะโปรไฟล์ผมมันคงจะไปโผล่ให้คนแถวๆ นั้นเห็น แล้วก็มีคนทักเข้ามาหลายคนมาก (สำหรับรูปร่างหน้าตาอย่างผม เกือบ 10 คนใน 2 คืนนี่ก็มากแล้วล่ะ) พอดีรูปโปรไฟล์ผมเป็นรูปที่เพื่อนถ่ายตอนกำลังเล่นกีฬา มันคงดูไม่ชัด และเซอร์ๆ (มีคนนึงบอกว่าอย่างนั้น หลังจากที่เจอกัน) อาจจะดูดีในสายตาของบางคน

เกือบ 10 คนที่ทักมานี่ ไม่ได้คุยกันหมดหรอกนะครับ ส่วนใหญ่จะขอดูรูปส่วนตัวซะมากกว่า หรือบางคนถามมา พอเราตอบกลับไปก็เงียบ (คิดในใจ มึงจะทักกูมาเพื่อ?)
วันนั้นผมขับรถไปส่งเอิน 90 กิโล แล้วก็เป็นเหมือนทุกครั้ง คือต้องขับกลับมาคนเดียว มันเหงานะครับ

แล้วระหว่างที่ผมแวะเข้าห้องน้ำที่ปั๊ม น้องบุ๊กก็ทักผมมาในฮอร์เน็ต

รูปในโปรไฟล์บุ๊กมีรูปใส่ชุดมัธยมปลายและมีรูปที่ถอดเสื้อ หุ่นดีมากมาย หน้าตาเอาเรื่อง คือ แมนมาก และน่ารักมากด้วย น้องทักมาผมก็คุยไปตามปกติ คิดเผื่อไว้ว่ารูปนั้นอาจจะไม่ใช่รูปของน้องจริงๆ เราคุยกันแป๊บเดียวก็ต้องค้างไว้ เพราะผมต้องขับรถกลับบ้านต่อ

ผมกลับถึงบ้านที่ว่างเปล่าก็รู้สึกเหนื่อยมากมายแล้ว ไม่รู้เหนื่อยกายหรือเหนื่อยใจ อาบน้ำเสร็จกำลังนั่งกินข้าว ไลน์ผมก็ดังขึ้น ผมกะว่าคงจะเป็นเอิน แต่พอหยิบขึ้นมากลับกลายเป็นบุ๊กที่ทักมาอีกและชวนให้ผมไปหา จากที่คุยกัน บ้านเราห่างกันประมาณ 5 กิโลครับ

ตอนนั้นผมเหนื่อยมากแล้ว แต่น้องค่อนข้างตื๊อเล็กๆ ผมลืมบอกว่าเอินมาหาผมครั้งนี้ เราไม่ได้มีอะไรกัน เพราะมัวแต่ชวนกันไปนู่นนี่ กลับบ้านดึกผมก็ง่วงแล้ว แต่พอผมหลับ เอินยังช่วยตัวเอง (ประจำ) พอตื่นมาผมมีอารมณ์ เอินก็จะไม่วอนท์แล้ว และต้องรีบกลับด้วยเพราะกว่าเราจะตื่นกันก็บ่ายสองแล้ว แถมอาทิตย์นี้เรายังได้อยู่ด้วยกันแค่คืนเดียว สรุปว่าผมยังค้างเติ่งอยู่ ซึ่งความจริงก็เป็นอย่างนี้บ่อยๆ แหละครับ แต่ผมไม่ซีเรียสอะ แก่แล้ว 55 แค่ได้อยู่ด้วยกันก็มีความสุข

แต่ความที่ค้างเติ่งและมีน้องเรียกไปหา คือน้องก็จัดว่าสเป๊กผมแหละนะ แล้วน้องเห็นรูปโคลสอัปผมแล้วก็ยังไม่รังเกียจ ผมคิดเอาเองว่าน้องคงอยากมีประสบการณ์อย่างว่า ผมเองก็อยากปลดปล่อย ถ้าพูดกันแบบที่เขาชอบพูดกันก็คงประมาณ พี่ก็เงี่ยนน้องก็เงี่ยนมั้งครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สับสน
Guest

2. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #1
 
10-Feb-15, 01:53 AM (SE Asia Standard Time)
 
  

ผมกับบุ๊ก

รูปโปรไฟล์ในแอปเป็นรูปน้องจริงๆ แต่อยู่ปีหนึ่งแล้วครับ น้องน่ารักมากแล้วก็ไม่ได้มีท่าทีรังเกียจผมด้วยแฮะ หลังจากขับรถวนกันไปมาเพราะไม่รู้จะไปไหน น้องก็ชวนผมเข้าเมือง ระยะประมาณสัก 40 กิโลได้ ซึ่งถ้านับที่ผมขับรถมาแล้วเกือบ 200 กิโลทั้งวัน มันก็เป็นงานหนักมากกเลยแหละ แต่ก็นะ นัดออกมาแล้ว เพิ่งเจอกันด้วย ผมก็ตามใจน้องครับ

เราไปเดินเล่นตลาดเที่ยงคืนที่ปกติผมคงจะไม่ย่างกรายไป ผมเลี้ยงน้ำปั่นน้องแก้วนึง ระหว่างนั้นก็ได้สังเกตน้องชัดๆ น้องหุ่นเป๊ะมาก หน้าก็ดีมากอะ ถ้าพูดถึงรูปร่างหน้าตาแล้วเหมือนคนละโลกกับผม อย่างน้องนี่คือระดับเน็ตไอดอลนะ เพราะฉะนั้นผมก็เตรียมใจไว้แล้วล่ะว่า หลังจากเดินตลาดเสร็จ คงจะต้องพาน้องไปส่งบ้านแล้วก็แยกย้าย

แต่น้องกลับพูดขึ้นมาเองว่าอยากไปบ้านผม

เรากลับบ้านกัน นั่งเล่นที่โซฟา ตอนนั้นตีสองแล้ว ผมถามน้องว่าจะกลับบ้านไหม น้องบอกว่าผมขับรถเหนื่อยแล้ว น้องค้างก็ได้ บอกที่บ้านแล้ว

ส่วนเรื่องที่เหลือต่อจากนั้นก็คงจะเดาได้นะครับ

ในใจผมคิดว่าน้องคงอยากลองตามประสาวัยรุ่น เพราะน้องดูยังไม่เชี่ยวชาญและยังเขินๆ อยู่มาก แต่ก็พอเป็นนะ 55 ผมก็จัดไปครับ ถามว่ารู้สึกผิดกับเอินมั้ย ก็รู้สึกอยู่ครับ

ผมไม่ได้เล่าว่า ที่มหาลัย เอินนอนหอและมีอะไรกับรูมเมทของเขาด้วย เอินเล่าให้ผมฟัง ซึ่งผมก็ไม่ได้ห้ามน้องนะ ใจนึงก็คิดว่า ยังไงน้องก็ยังมาหาเรา คุยกับเรา และน้องพูดออกมาว่าเราคือที่หนึ่งของเขาและบอกรูมเมทไปอย่างนี้ด้วย ส่วนอีกใจนึงก็คิดว่า ถ้าสุดท้ายน้องจะเลือกเพื่อนเขาที่เป็นเด็กวัยเดียวกัน ผู้ใหญ่อย่างผมก็พร้อมจะหลีกทางให้

ด้วยเหตุนี้ คืนที่ผมมีอะไรกับบุ๊กนี้ผมก็คิดว่า คงไม่เป็นไรนะ แค่เซ็กส์เท่านั้นเอง พรุ่งนี้น้องก็ไปแล้ว

แต่วันต่อมา ผมกับบุ๊กก็ยังอยู่ด้วยกัน เราไปเดินเที่ยวกันอีก กินของแพง และเราก็กลับมามีอะไรกันอีก แต่คืนนั้นผมต้องไปส่งน้องที่บ้าน แล้วมารู้ทีหลังว่าน้องโดนดุเล็กน้อยที่ไม่กลับบ้าน 555

เราแลกไลน์กันแล้ว แล้วน้องก็ยังชวนผมคุยอีก แล้วก็ชวนผมไปเที่ยวทุกวัน พอดีน้องปิดเทอมยาวมากจาก AEC แล้วผมเองก็เป็นช่วงพักงานด้วย สรุปว่าทั้งอาทิตย์นั้นเรานัดกันทุกวัน แต่ละวันน้องชวนผมขับรถเข้าเมืองไกลมาก แต่ผมก็ยอมนะ โชคดีน้ำมันถูกลงมาหน่อย แล้วน้องก็ชวนผมไปกินนู่นนี่ตลอด ผมเองก็ชอบอยู่นะ ก็ไปกันทั้งอาทิตย์ แต่เราไม่ได้มีอะไรกันอีกครับ ตอนค่ำก็ไปส่งน้องเขาที่บ้านก็แค่นั้น

คืนวันพฤหัสบดีผมมีนัดเล่นกีฬากับเพื่อนๆ ซึ่งเพื่อนผมไม่มีใครรู้หรอกครับว่าผมชอบผู้ชาย ผมเองมีน้องชายอายุเท่าเอิน คือแก่กว่าบุ๊กหนึ่งปี ก็เคยพามาเล่นกีฬาด้วยกัน บุ๊กบอกว่า ให้ผมบอกเพื่อนว่าเขาเป็นเพื่อนน้อง แต่เพื่อนผมรู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียน มันคือมีพิรุดแน่ๆ ถ้าบอกแบบนั้น สรุปแล้ว บุ๊กเลยขอแค่ตามมาที่สปอร์ตคลับ เขาจะนั่งเล่นโทรศัพท์รอในรถ หรือไม่ก็ไปแอบดูผมเล่นกีฬา หรือไม่ก็ขับรถผมไปดูหนังที่โรงหนังใกล้ๆ

ระหว่างที่ขับรถไปเล่นกีฬา เพื่อนบุ๊กโทรมาหาและชวนเขาไปกินข้าว ผมได้ยินเขาปฏิเสธไปครับ

ผมขอเพื่อนๆ เลิกเล่นก่อนตอนห้าทุ่มกว่าๆ บอกว่ามีธุระ ก่อนหน้านั้นบุ๊กไลน์มาบอกแล้วว่าเขาไปดูหนัง ผมไม่มีปัญหา แต่ขอให้เขากลับมาก่อนห้าทุ่มครึ่ง แต่สรุปว่าบุ๊กไม่กลับมาครับ ผมจะรอเขาอยู่ที่ลานจอดรถก็ไม่ได้ เพราะเดี๋ยวเพื่อนเลิกออกมาจะงง ผมเลยต้องเดินออกไปที่ถนนอีกฝั่งหนึ่งไม่ให้เพื่อนเห็น แล้วรอให้บุ๊กมารับ

โรงหนังที่บุ๊กบอกว่าจะไปดูอยู่ใกล้ๆ ครับ ขับรถอย่างมาก 10 นาทีก็ถึง แต่บุ๊กปล่อยให้ผมยืนรออยู่ข้างถนนกลางดึก 40 นาที

ผมรู้แล้วว่าบุ๊กโกหก เขาเองก็รู้เหมือนกัน มันชัดเจนซะขนาดนั้น สุดท้ายเขาสารภาพว่าเขาขับรถไปกินข้าวกับเพื่อน แล้วยังบอกเองว่าเขาไม่มีแฟนหรือกำลังคบกับใครอยู่จริงๆ

ผมบอกบุ๊กว่า ถึงเขาคบกับใครผมก็ไม่มีสิทธิ์ไปห้าม เพราะเราไม่ใช่แฟนกัน แต่ผมโกรธที่เขาโกหก ทำเหมือนผมเป็นไอ้โง่

แต่เอาความจริงไหมครับ ถ้าเขาขับไปหาคนอื่นจริงๆ ที่มากกว่าเพื่อน ผมนี่จะเจ็บปวดมากเลย แต่ผมก็พูดแบบนั้นไม่ได้เพราะผมก็มีเอินอยู่แล้ว ผมไม่อยากเชื่อตัวเองเหมือนกันว่า ระยะเวลาแค่สี่วันที่เราเจอกัน มันทำให้ผมมีความรู้สึกกับน้องได้มากขนาดนั้น

ทั้งที่เราไม่ได้เป็นอะไรกัน แต่ทำไมคำว่า “ถูกสวมเขา” มันโผล่ขึ้นมาชัดเจนมาก ระหว่างทางที่ขับไปส่งน้องที่บ้าน ผมไม่พูดกับน้องสักคำจนน้องบอกให้ผมส่งเขาที่ถนนฝั่งตรงข้ามก็ได้ เพื่อที่ผมจะไม่ต้องกลับรถไปมาเพราะบ้านน้องอยู่ฝั่งขาเข้า แต่บ้านผมอยู่ฝั่งขาออก ตอนแรกผมก็คิดอย่างนั้นเหมือนกันครับ แต่ตีหนึ่งแล้ว ปล่อยให้น้องเดินข้ามสะพานลอยถนน 12 เลน แล้วเดินเข้าซอยหมู่บ้านไปอีก 1 กิโลนี่มันก็คงใจหมาไปหน่อยและนะ ที่สุดผมก็ขับรถไปส่งน้องถึงหน้าบ้าน ก่อนลงจากรถ น้องหันมาบอกผมว่า

“ขอโทษ...และก็...ขอบคุณนะ”


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สับสน
Guest

3. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #2
 
10-Feb-15, 01:45 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ตอนเป็นวัยรุ่นสักสมัยม.3-ม.5 ผมจะโมโหร้ายมาก เวลาโมโหแล้วอะไรอยู่ใกล้มือเป็นแหลก ถ้วย จาน แก้วน้ำ ประตู ตกเป็นเป้าทุ่มไกลของผมมาหมดแล้ว (เพราะคิดว่าเป็นฝ่ายถูกกระทำก่อน เมื่อไม่มีใครฟังคำเรา เด็กวัยรุ่นก็หาทางระบายออกได้แค่นั้น) แต่พอโตขึ้นก็ใจเย็นขึ้น แทบจะไม่ได้โมโหใคร หลายๆ ครั้งกลับกลายเป็นได้แต่เก็บเอามาแค้นทีหลัง แต่บางครั้งบางหน อย่างเช่นครั้งนี้ ผมก็จะระเบิดอารมณ์ออกไปอย่างแรง และสุดท้ายก็กลับต้องมานั่งคิดว่าเราเผลอเขวี้ยงอะไรแตกไปอีกแล้วหรือเปล่า

ตลอดอาทิตย์ที่ผ่านมา น้องชวนผมไปเที่ยวสวนสัตว์ ตามผมไปทำธุระ และผมชวนน้องไปเล่นกีฬาด้วยกันสองคน ตอนเล่นกีฬามันเหมือนเป็นช่วงที่ได้เห็นกันและกันในอีกมุมหนึ่งนะครับ แทนที่ความเป็นแมนของน้องจะ dominate ปรากฏว่าความหวานมันออกมาเรื่อยๆ แต่ไอ้ท่าทางหวานๆ นั้นกับรอยยิ้มของน้องและเสียงหัวเราะใสๆ มันดันทำให้ผมหลงน้องโดยไม่รู้ตัว

คืนนั้นผมนอนไม่หลับเลย นึกถึงหน้าน้องตอนที่ผมไปส่งบ้าน น้องทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ ผมเองนี่ล่ะ ที่อยากร้องไห้ แต่ทำไมมันรู้สึกสงสารน้อง ทำไมถึงรู้สึกเหมือนว่าผมทำร้ายน้องวะ

พอตีห้าน้องก็ทักไลน์มา บอกว่านอนไม่หลับ ผมรู้สึกได้ว่าน้องแคร์กับเรื่องที่เกิดขึ้นมากพอๆ กับผม และสุดท้ายผมตัดสินใจจะเชื่อเรื่องที่น้องเล่า และจะเชื่อที่น้องบอกว่าจะไม่โกหกผมอีกแล้ว

อย่างที่บอกว่า ผมไม่ใช่คนรูปร่างหน้าตาดี ส่วนบุ๊กนี่มาเต็ม เป็นนักกีฬาว่ายน้ำแล้วยังเป็นเอ็กซ์ตร้าในละครดังๆ ล่าสุดนี้น้องได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของสินค้าชิ้นหนึ่งด้วย แต่คนเราเวลาคบกันมันก็ต้องคาดหวังอะไรจากอีกฝ่าย ใช่ไหมครับ

สำหรับผมที่ไปเจอน้องครั้งแรกเพราะผมหวังเซ็กส์ นี่พูดเลย แต่ก็คิดนะว่าถ้าจะได้น้องคบเป็นเพื่อนสักคน มันก็โอเคดี แต่พอมาถึงตอนนี้ ผมหวังจะได้ความจริงใจจากน้องเท่านั้นเอง

แล้วน้องหวังอะไรล่ะครับ ผมคิดได้อยู่สองอย่าง คือน้องอาจจะอยากมีพี่เป็นเพื่อนสักคนไว้ปรึกษา หรือไม่น้องก็หวังความสบายจากผม

ไอ้เรื่องหวังความสบายเนี่ย ผมคิดว่ารับได้นะถ้าคุยกันตรงๆ “พี่ให้ตังค์ผม ผมให้ตัวพี่” แต่ผมก็ไม่ได้มีนโยบายจะทำอย่างนั้นหรอกนะครับ ผมยังไม่พร้อมขนาดนั้น

แต่ถ้าน้องเข้ามาแบบให้ความหวัง ให้ความไว้วางใจ ให้เราเชื่อว่าเขายอมรับเราเพราะตัวเรา แต่สุดท้ายหลอกเอาความสบายจากเรา แบบนั้นผมรับไม่ได้อะครับ และผมก็กลัวอยู่นะว่ากรณีของผมกับบุ๊กจะเป็นอย่างนั้น

อย่างที่เคยบอกไว้ เอินก็เป็นเด็กหน้าตาน่ารักและมีคนมาคุยมาจีบเยอะ (เพราะใจกล้าด้วย) แรกที่ผมคบกับเอิน ก็กลัวจะเป็นยังงั้นเหมือนกัน แต่นอกจากพาไปกินข้าวดูหนังกันนานๆ ทีแล้ว ผมก็ไม่ได้ให้อะไรเอินมากกว่านั้น เอินเองก็ไม่เคยขออะไรผม จนแน่ใจว่าน้องชอบผมที่ตัวผมจริงๆ และเราก็คบกันเหมือนคู่อื่นทั่วไป ผมซื้อของให้น้องบ้าง น้องซื้อของให้ผมบ้าง ยกเว้นเวลาไปเที่ยวกันผมจะเลี้ยง เพราะน้องยังไม่มีรายได้และที่บ้านก็ไม่ได้มีฐานะมากมาย

ดังนั้นผมก็หวังว่า บุ๊กอาจจะมองผมในลักษณะคล้ายๆ กับเอินก็ได้

หลังจากที่เราทะเลาะกัน บุ๊กต้องไปเข้าค่ายที่โรงเรียน แล้วก็ยังต้องย้ายบ้านด้วย แต่เราก็คุยกันในไลน์ตลอด ตอนอยู่ที่ค่าย บุ๊กขอยืมเงินผม ไม่ได้มากหรอกครับ แค่หลักร้อย แต่ก็มากพอที่จะทำให้ผมเริ่มกังวล

ถึงผมจะมีไลน์บุ๊ก แต่บุ๊กไม่ให้เฟซบุ๊กผม บอกว่ารออีกสักพักเขาจะให้ แต่ด้วยความที่ผมคิดถึงน้องเกือบตลอดเวลามันก็ทำให้ผมตามหาจนเจอเฟซบุ๊กและไอจีของเขาจนได้

แต่พอเปิดหน้าเฟซของน้อง ผมก็รู้สึกดาวน์แบบฉับพลัน เพราะน้องขึ้นความสัมพันธ์ว่ากำลังคบน้องอีกคนหนึ่งอยู่


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
วัยรุ่นอายุสามสิบปลายๆ
Guest

4. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #3
 
10-Feb-15, 08:47 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ตามอ่านอยู่นะครับ เป็นกำลังใจให้นะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สับสน
Guest

5. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #4
 
10-Feb-15, 09:31 PM (SE Asia Standard Time)
 
   คุณวัยรุ่นฯ ขอบคุณมากที่ส่งเสียงนะครับ เพิ่งกลับถึงบ้าน เดี๋ยวดึกๆ คืนนี้จะโพสต์ต่อครับ ตอนนี้รู้สึกอยากไลน์หาน้องมาก แต่ก็ยังไม่กล้า


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สับสน
Guest

6. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #5
 
11-Feb-15, 03:10 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมตามทั้งเฟซและไอจีบุ๊ก แต่ไม่บอกให้เขารู้ตัว จนพอน้องกลับจากค่าย ผมก็คุยไลน์กับเขา ผมบอกน้องตรงๆ ว่า ถ้าเขามีแฟนแล้วก็ให้บอกผมตรงๆ เลย ผมไม่มีสิทธิ์ว่าอะไรเขาอยู่แล้ว แต่อย่าโกหกกัน

บุ๊กคงรู้น่ะครับว่าผมส่องไอจีเขา บุ๊กบอกว่า เขากับเพื่อนคนนั้นที่ประกาศว่าคบกัน จริงๆ แล้วเป็นแผนการตลาดของสินค้าตัวนึงเท่านั้นที่มักจะเอาเน็ตไอดอลไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ อันนี้ผมไม่รู้ว่าจริงเท็จยังไง แต่คำที่ทำให้ผมเชื่อคือ

“บุ๊กคงไม่ตีฉิ่งหรอกพี่ 5555”

“ถ้ามีแฟนต้องบอกอยู่แล้ว บุ๊กคงจะกล้าโกหกพี่อีกหรอก”

จากการที่ผมก็แอบเข้าไปส่องเฟซและไอจีของเพื่อนบุ๊กคนนั้น มันก็ทำให้รู้ว่าเขาเป็นสาวจริงๆ และตามๆ ดูไปสักพักรวมถึงอีกหลายวันที่เราคบและคุยกันต่อมา บุ๊กก็ไม่ได้พูดถึงหรือมีโมเม้นต์อะไรกับน้องคนนั้นสักเท่าไรอีก ผมก็เลยเบาใจ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สับสน
Guest

7. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #6
 
12-Feb-15, 02:44 AM (SE Asia Standard Time)
 
  

อุบัติเหตุของเพื่อน

ผมเล่าเรื่องบุ๊กให้เอินฟัง แต่เล่าไม่หมดนะครับ ไม่ได้เล่าว่าเรามีเซ็กส์กัน และไม่ได้เล่าว่าบุ๊กแอบเอารถผมไปขับ แต่เอินบอกกับผมว่า เขาไม่หวงที่ผมจะมีอะไรกับบุ๊ก เพราะเข้าใจว่าผมเหงาที่ต้องอยู่คนเดียว และเขาเองก็มีอะไรกับรูมเมทเหมือนกัน แต่ขอให้ถือว่าเอินเป็นที่หนึ่ง

ใจตอนนั้นผมคิดยังไงเหรอครับ ผมคิดว่าถ้าเป็นแบบนี้เราไปกันไม่รอดแน่ๆ ถ้าผมคิดว่า เอินมีได้ ผมก็มีได้ สักวันเราก็คงมีเบอร์ 3 เบอร์ 4 ไปเรื่อยๆ...

อาทิตย์ต่อมา อาจารย์ของเอินงดสอนช่วงสุดสัปดาห์ทำให้เอินมีวันว่างเกือบสามวัน หมายความว่าเราจะได้อยู่ด้วยกันสองคืน ผมไม่รีรอรีบไปรับเอินอาทิตย์นั้น

ผมพยายามไม่คิดถึงบุ๊กมากนัก แต่เราก็ยังคุยกันทางไลน์บ้าง ผมพยายามให้ความสำคัญกับคนที่อยู่ต่อหน้าผม แต่บ่อยครั้ง พอรู้ตัวอีกที หน้าบุ๊กลอยอยู่ในหัวผม หรือไม่ผมก็เผลอเล่าเรื่องบุ๊กให้เอินฟังไปแล้ว แต่เอินก็ไม่ได้ว่าอะไร จนถึงวันที่ผมต้องไปส่งเอิน ผมบอกเอินว่า ขอพาบุ๊กไปด้วยได้ไหม

เอินไม่ว่าอะไร เพราะขากลับผมจะได้มีเพื่อน ผลัดกันขับกับผมได้

เอินนั้นขับรถไม่เป็น แต่บุ๊กจะชอบขับรถมาก ทุกครั้งที่ผมไปหาเขา บุ๊กก็จะขอเป็นคนขับแทนผม แล้วบุ๊กยังสนใจเรื่องแบบที่ผู้ชายทั่วๆ ไปสนใจ อย่างมอเตอร์ไซค์เท่ห์ๆ พวกนินจาหรือ ksr จักรยานก็ต้องเสือภูเขาเท่ห์ๆ คือทุกอย่างแม่ง ผู้ชายซนๆ ดีๆ นี่เอง แต่น้องชอบบอกผมว่าน้องเป็นตุ๊ด -.-

วันนี้บุ๊กเอาตุ๊กตาบูมอนสเตอร์อิงค์มาห้อยหน้ารถผมด้วย

ส่งเอินเสร็จ ผมกับบุ๊กไปหาข้าวกินกันที่องค์พระปฐมเจดีย์ ปกติแล้ว ถ้าผมไปกับเอิน ก็จะจบกันตรงนั้น จุดต่อไปคือบ้าน แต่กับบุ๊ก มันย่อมไม่ใช่แค่นั้นเสมอ บุ๊กจะต้องชวนผมหาที่ฮิปๆ นั่งกันต่อ แต่ผมก็ยอม วันนั้นบุ๊กเอาเงินที่ยืมผมไปมาคืน แต่สุดท้ายก็คือเอามากินข้าวกับขนมกันนั่นแหละ

ในคืนนั้นมีเรื่องประหลาดเกิดขึ้นกับผมอีกเรื่องหนึ่งเมื่อผมได้รู้ข่าวว่าเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันตัวเป็นๆ มาสิบปี ประสบอุบัติเหตุและอาการ 50/50 เหตุที่ว่าประหลาดเพราะผมเพิ่งพูดถึงเพื่อนคนนี้ให้บุ๊กฟังระหว่างที่เราขับรถมาที่องค์พระกันนี่เอง

อีกสองสามวันต่อมา เพื่อนผมเสีย งานศพจัดที่ต่างจังหวัด แต่ที่บ้านผมไม่มีทั้งเสื้อผ้าและรองเท้า เพราะส่วนใหญ่จะอยู่ที่บ้านพ่อแม่ซึ่งผมยังไม่ได้ย้ายออกมาเต็มตัว ผมชวนบุ๊กไปเป็นเพื่อนเพราะไม่เคยขับรถออกต่างจังหวัดคนเดียว และผมยังยืมเสื้อผ้ากับรองเท้าน้องด้วย

บุ๊กไม่อิดเอื้อน ยอมเป็นเพื่อนผมไปงานศพทั้งที่เราเพิ่งรู้จักกันไม่กี่วัน ผมรู้สึกขอบคุณอยู่ในใจ ส่วนที่งานศพนั้น ไม่มีใครรู้จักเราสองคนหรอกครับ ผมรู้ข่าวจากหน้าเฟซของเพื่อน เพราะผมกับเพื่อนคนนี้เจอกันที่ค่ายเมื่อเป็นสิบปีมาแล้วผมจึงไม่รู้จักเพื่อนในปัจจุบันหรือญาติของเขาเลย หลังจากนั้นก็คุยกันมาตลอดว่า ถ้ามีโอกาสจะนัดเจอกันอีก อันที่จริงกรุงเทพฯ ชลบุรีก็ไม่ได้ไกลกันนัก แต่สุดท้ายผมก็ได้เจอแต่ร่างของเขา

หลังจากงาน บุ๊กชวนผมไปทะเลซึ่งมันก็ไม่ใช่ทางผ่านเท่าไร แต่ดูจาก Google map แล้วถ้าเราแวะไปบางแสนก็จะขับรถเพิ่มอีกแค่ 20 กิโลเท่านั้นเราก็เลยไปกินข้าวและเดินเล่นกันนิดหน่อย บุ๊กดูท่าทางดีใจมากที่ได้มาทะเล น้องเอาสายชาร์จไอโฟนมาฝากผมไว้แล้วหยิบกล้องของผมไปจากมือแล้วตรงออกไปที่ชายหาด แต่ตอนที่เรามาถึงก็เลยแสงสุดท้ายไปแล้วน้องก็เลยถ่ายไม่ได้ดีสักรูป สุดท้ายผมหยิบกล้องคืนมาแล้วถ่ายรูปให้บุ๊กไปหลายช็อต แต่แสงที่น้อยเกินไปซ้ำบุ๊กยังใส่ชุดดำทั้งชุด ผลก็คือรูปสั่นเกือบหมด มีใช้ได้อยู่แค่รูปเดียว -.-

เสร็จแล้วเราไปเข้าห้องน้ำแล้วก็ไปกินข้าว บุ๊กทวงสายสายชาร์จไอโฟนของแท้จากผม แต่ผมทำหล่นหายไปเมื่อไรก็ไม่รู้ บุ๊กเลยต้องออกไปเดินหาระหว่างที่ผมนั่งรอกับข้าวแต่สุดท้ายก็หาไม่เจอ น้องบอกแต่ว่าช่างมันเถอะ แต่ผมรู้สึกเสียใจอะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สับสน
Guest

8. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #7
 
12-Feb-15, 02:45 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ป.ลิง ถ้าเพื่อนคนไหนได้เข้ามาอ่าน รบกวนส่งเสียงให้ผมรู้หน่อยนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
wisi
Guest

9. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #8
 
12-Feb-15, 11:06 PM (SE Asia Standard Time)
 
   อ่านอยู่ครับ รอรอ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สมหมาย
Guest

10. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #8
 
13-Feb-15, 00:30 AM (SE Asia Standard Time)
 
   Like จ้า


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
จิงจิง
Guest

11. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #10
 
13-Feb-15, 01:16 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เข้ามาเป็นอีกเสียงว่าอ่านอยู่นะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สับสน
Guest

12. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #11
 
13-Feb-15, 02:36 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านครับ วันที่โพสต์กระทู้นี้ครั้งแรกรู้สึกเหงามากและอยากได้กำลังใจจากเพื่อนๆ เพราะฉะนั้นพอรู้ว่ามีคนอ่านก็มีกำลัง ทั้งในการเล่าเรื่องและการใช้ชีวิต แต่ขอโทษที่เขียนช้าหน่อยนะครับ กิจกรรมเริ่มเยอะ (เห็นเวลาที่ผมโพสต์แต่ละวันคงเดาได้ -/-) พอเขียนได้สักหน่อยก็ง่วงแล้ว วันนี้ขอต่ออีกนิดนะครับ เกินครึ่งทางแล้วครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สับสน
Guest

13. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #12
 
13-Feb-15, 02:45 AM (SE Asia Standard Time)
 
  

ความพยายามครั้งที่ 1

ไอจีของบุ๊กมีคนฟอลโลว์อยู่สองพันกว่าคน ทุกครั้งที่ไปกินอะไรกัน บุ๊กจะถ่ายรูปลงไอจีเสมอโดยไม่มีผม ซึ่งผมก็โอเคเพราะไม่อยากให้ใครมาเห็นเหมือนกัน แล้วในระหว่างที่ผมไปรับน้องพาไปกินข้าวเกือบทุกวันอยู่นี้ ผมก็รู้สึกได้ว่า ความรู้สึกที่บุ๊กมีกับผมมันเริ่มลดลงไป แต่ความรู้สึกที่ผมมีให้น้องมันกลับมากขึ้นทุกวัน และผมไม่สามารถแข็งใจกับน้องได้เลยไม่ว่าน้องจะสั่ง จะอ้อน หรือแกล้งงอน ผมก็ต้องตามใจเพราะรู้สึกว่าไม่อยากให้เขาทุกข์ใจ แต่ผมรู้ดีว่าถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปผมคงแย่ ลืมบอกไปว่า พอบุ๊กย้ายบ้านแล้ว จากเดิมที่บ้านเราห่างกัน 5 กิโลก็กลายเป็น 25 กิโล การที่ผมไปหาน้องเกือบทุกวันแปลว่าผมต้องขับรถวันนึงไม่ต่ำกว่า 60 กิโล เพราะไม่ใช่แค่ไปกลับ แต่เรายังต้องขับไปหาอะไรกินหรือไปเที่ยวเล่นกันต่อ ผมอยู่ในระยะสร้างตัวน่ะครับ ค่าใช้จ่ายก็จะต้องระวังเป็นพิเศษอยู่แล้ว ลำพังค่ากินค่าเที่ยวก็ไม่ได้เท่าไรหรอก เที่ยวก็อย่างเช่น ไปให้อาหารปลา ค่าอาหารปลาแค่ 4-50 บาท แค่นั้นเราก็มีความสุขแล้ว แต่พอบวกค่าน้ำมันเข้าไปด้วยนี่มันก็เครียดเหมือนกันครับ ถ้าผมหวังจะจีบน้องเป็นแฟน เรื่องแค่นี้ผมคงทุ่มแหละ แต่นี่เราเป็นอะไรกัน ความสัมพันธ์มันไม่ชัดเจน สุดท้ายเราเป็นกันได้อย่างมากแค่เพื่อน ซึ่งถ้าเป็นเพื่อน น้องก็ต้องเข้าใจผมมากกว่านี้หน่อย (เอินยังเข้าใจผม)

ในคืนหนึ่งผมบอกน้องทางไลน์หลังจากกลับมาบ้านแล้วว่า

“พี่คิดถึงบุ๊กมากกว่าเอินอะ” ในโลกแห่งจินตนาการของผม ผมอยากให้บุ๊กตอบว่า บุ๊กก็คิดถึงพี่ หลังจากนั้นผมก็จะบอกว่า ถ้างั้นเรางดเจอกันสักพักดีกว่ามั้ย ทำไมน่ะเหรอ... ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน อาจจะคิดว่าถ้าเราคบกันไม่ได้ แต่ใจมีให้กันมันก็พอแล้วสำหรับคนนึง ครั้งนึงในชีวิต

แต่ในความเป็นจริงกลับกลายเป็นบุ๊กที่เป็นฝ่ายพูดว่า

“ถ้างั้น เรางดเจอกันสักพักมั้ย” ถึงผลมันจะเหมือนกัน แต่พอน้องเป็นคนพูดซะเอง ผมก็ใจหดเหลือนิดเดียวเพราะสำหรับคนคิดมากอย่างผม มันเหมือนน้องจะบอกเป็นนัยๆ ว่า พี่คิดมากไปคนเดียวแล้วนะ ผมได้แต่ตอบว่า

“โอเค” ซึ่งนี่ยังเป็นสัญญาณที่เราทั้งคู่รู้กันเองด้วยว่า เราควรจะคุยกันน้อยลง

เช้าวันต่อมา ผมฝืนใจไม่คุยกับน้องมากนัก ทักคำสองคำแล้วก็หยุด น้องเองก็ไม่ค่อยคุยกับผมเหมือนกัน ผมยอมรับว่าทรมานมาก แต่ปรากฏว่าบุ๊กก็คงพอๆ กันมั้งเพราะตอนค่ำน้องก็โทรมาหาผม ผมรู้สึกดีใจโคตรและสุดท้ายก็ขับรถไปหาน้องอีก มื้อนี้เรากินอาหารตามสั่งถูกๆ แถวบ้านใหม่น้องกันครับ แต่ว่ามันอร่อย (อร่อยจริงๆ ไม่ได้คิดไปเอง) แล้วน้องเองก็ติดใจด้วย

คืนก่อนหน้าผมไปเล่นกีฬากับเพื่อน เลยต้องแกะเอาตุ๊กตาบูไปวางไว้เบาะหลัง พอบุ๊กเห็นก็โวยวาย แต่ก็ยิ้มเห็นฟันตลอด ผมไม่อยากจะคิดเข้าข้างตัวเองว่าน้องจะปวดใจแค่ไหนเพราะถ้าความจริงน้องไม่ได้คิดอะไรมาก เราก็จะล่องลอยอยู่คนเดียว แล้วสุดท้ายเราก็จะเจ็บหนักอยู่คนเดียว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สับสน
Guest

14. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #13
 
13-Feb-15, 02:59 AM (SE Asia Standard Time)
 
  

แอร์แมส

ผมติดธุระสองวันเลยไม่ได้เจอกับน้อง แต่น้องก็ขอยืมเงินผม 500 บาท บอกว่าจะไปเที่ยวกับเพื่อน ผมให้ไปขอแม่ น้องก็บอกไม่ยอม “จะขอพี่นี่แหละ ถ้าไม่ให้โกรธ”

ผมยังไม่ลดความตั้งใจที่ว่าจะติดต่อกับน้องให้น้อยลง จะใจแข็งกับน้องให้มากขึ้น เพราะน้องก็ดูท่าทางไม่ได้คิดอะไรกับผมมากนักแล้วเมื่อเทียบกับอาทิตย์แรกที่เราเจอกัน เพราะอะไรผมบอกไม่ถูก อาจจะเป็นที่ความถี่ของไลน์ลดลง หรือการแตะเนื้อต้องตัวกันลดลง หรืออะไรก็ไม่แน่ใจ แต่โดยรวมๆ ผมพอรู้ได้เองครับ

ด้วยเหตุนี้ผมก็เลยใจแข็งได้ในวันนี้ และสุดท้ายน้องก็ไม่ได้ไปเที่ยวกับเพื่อน

อย่างไรก็แล้วแต่ ในวันต่อมา น้องขอยืมเงินผมอีกเท่าเดิม บอกว่าจะเอาไว้ซื้อนู่นนี่กิน แล้วพอแม่ให้ตังค์ตอนกลางเดือนจะเอามาใช้ผม ผมไม่ได้หวังจะได้เงินคืนเท่าไรหรอกครับ แต่รู้สึกเห็นใจน้องที่ไม่มีเงินติดตัว ก็เลยโอนให้ไป สุดท้ายน้องบอกว่าเย็นวันนั้นไปออกกำลังกับเพื่อนที่สถานที่ราชการแห่งหนึ่ง

และในคืนวันเดียวกันนั้น ญาติของน้องก็เอาหมาน้อยมาฝากไว้ตัวหนึ่งเพราะตัวเองจะไปธุระ หมาปอมตัวนี้มีชื่อหรูๆ ว่าแอร์แมสครับ สำหรับผม มันมีอะไรบางอย่างที่ไม่ลงตัว แต่ผมก็เลือกที่จะเชื่อใจน้อง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สับสน
Guest

15. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #14
 
14-Feb-15, 02:18 AM (SE Asia Standard Time)
 
  

ความพยายามครั้งที่ 2 - ให้ตายสิพับผ่า

สุดสัปดาห์นั้น คือสองอาทิตย์หลังจากเจอเอินครั้งล่าสุด อาจารย์ของเอินงดสอนอีกผมจึงไปรับเอิร์นมาอีกเหมือนเดิม และขากลับก็ชวนบุ๊กไปส่งด้วยเหมือนเดิม บุ๊กเอาแอร์แมสไปด้วยเพราะไม่มีคนอยู่บ้าน เอินเริ่มออกอาการงอนเล็กน้อยจนเห็นได้ชัด ทั้งนี้เวลาอยู่ต่อหน้าบุ๊ก ผมกับเอินจะไม่จู๋จี๋กันเพราะเกรงใจน้อง ถึงแม้น้องจะรู้อยู่ว่าเราเป็นแฟนกันก็ตาม

วันถัดมา บุ๊กขอมานอนดูหนังที่บ้านผม ผมนอนกอดแขนน้อง จับมือน้อง แต่ไม่คิดจะทำอะไรมากกว่านั้น

ลึกๆ แล้วบางทีบางจังหวะ น้องก็เปิดโอกาสให้ผมมากกว่านั้นนะครับ เช่น “มีหนังโป๊อะไรบ้าง” แต่ผมกลับไม่รู้สึกอยากทำอย่างนั้นเลย ใจหนึ่งผมอยากให้น้องบอกว่า “บุ๊กชอบพี่” แต่อีกใจผมก็ภาวนาอย่าให้น้องพูดมันออกมาจะดีกว่า

หลังจากนั้นเราออกไปหาอะไรกินกันแถวบ้านบุ๊กโดยบุ๊กเป็นคนขับและผมนั่งข้างๆ ตอนนั้นเพลงของแสตมป์ “ให้ตายสิพับผ่า” ซึ่งบุ๊กขอให้ผมโหลดให้เองวันก่อนก็ดังขึ้นในรถ ผมกำลังคุยอะไรอยู่สักเรื่องแต่บุ๊กก็รีบตัดบท พูดแทรกขึ้นมาว่า

“พี่ฟังสิ มันจริงเลยนะเนี่ย”

สำหรับเพื่อนที่ไม่เคยฟัง เนื้อมันเป็นยังงี้ครับ

เอาอีกแล้วสินะ เราอีกแล้วสินะ
ไปรักตัวเขา ชอบตัวเขา
แต่เขามองเราเป็นแค่ขยะ
แล้วมันตลกมะ พอใครสักคนเข้ามา
มารักแต่เรา ชอบแต่เรา
เราก็ดันไม่ชอบเขาว่ะ

คือผมแม่ง ก็คิดมากนะ เวลาเราชอบใครอะ ทุกเรื่องเล็กน้อยเราก็เก็บมาคิดหมด ผมไม่รู้ว่าน้องต้องการจะบอกอะไรกับผมทางอ้อมไหม หรือแค่ให้ฟังเฉยๆ แต่ที่รู้ๆ ผมมันคิดลบไปไกลชิบหายถึงใต้บาดาลแล้ว และใจผมก็เลยโดนดินกลบฝังขุ่นมัวอยู่ตรงนั้น

ระหว่างที่เรากินร้านตามสั่งร้านเดิม บุ๊กก็พูดถึงโป้ง เพื่อนรุ่นพี่ที่แอดไลน์น้องมา ซึ่งน้องเคยโชว์ให้ผมดูแล้วตั้งแต่ที่เราเพิ่งรู้จักกัน น้องบอกผมตั้งแต่ตอนนั้นว่าโป้งน่ารักดี น้องบอกว่าไม่รู้ว่าโป้งรู้จักไลน์น้องได้ยังไง แต่ผมไม่ได้แปลกใจอะไรมาก เพราะโป้งเป็นทหารเหล่าเดียวกับพ่อของบุ๊ก และอันที่จริงบุ๊กเองก็เรียนในสายที่ใกล้เคียงกันนี้อยู่แล้วด้วย มันก็คงเป็นธรรมดาที่คนในแวดวงเดียวกันจะมาเจอกัน แต่คืนนี้ บุ๊กพูดถึงโป้งบ่อยเป็นพิเศษ ผมเองพอข้าใจได้ทันทีว่า บุ๊กคงจะชอบโป้งเข้าแล้ว แต่บุ๊กบอกผมว่า

“บุ๊กชอบเขาไม่ได้หรอก พี่เขามีแฟนแล้วอยู่เชียงใหม่”

แต่สิ่งที่มันไม่ลงตัวก็คือ บุ๊กบอกผมว่า ที่จริงแล้ว โป้งคือลูกน้องของพ่อนั่นเอง ถึงได้มีเบอร์ของบุ๊ก แล้วชื่อก็มาขึ้นในไลน์ และเขาก็มาขับรถรับบุ๊กไปหาพ่อที่ทำงานด้วย

ตัวผมเอง คุณอาผมก็เป็นทหารเหล่าเดียวกับพ่อของบุ๊กและโป้งครับ ผมเลยรู้ดีว่าการให้ลูกน้องขับรถมารับลูกหลานมันเป็นเรื่องที่ไม่แปลกอะไร

ตอนที่ผมได้ยินเรื่องของโป้ง ผมเงียบไปเพราะพูดอะไรไม่ออก เสียใจ แต่พูดไม่ได้ บุ๊กสังเกตเห็นและถามว่า

“ทำไมเงียบไปเลย” ซึ่งผมก็ยังเงียบอยู่ บุ๊กเลยถามอีก

“เคยมีแฟนเป็นทหารหรอ” ผมแค่นหัวเราะ แต่ไม่ตอบ สุดท้ายบุ๊กถามแบบขำๆ ว่า

“พี่หึงบุ๊กหรอ” ผมก็ได้แต่ฝืนยิ้ม มันไม่มีประโยชน์อะไรเลยที่จะบอกไป ถ้าน้องไม่รู้สึกอะไร ผมพูดไปก็เท่านั้น กลายเป็นคนไร้ค่า เป็นหมามองเครื่องบิน แต่ถ้าคำตอบของผมมันจะทำให้น้องเห็นใจหรือมีความหวัง แล้วปลายทางคืออะไรล่ะ

ผมอยากให้น้องรับรู้ความคิดเหล่านี้ของผม แต่ผมก็พูดอะไรไม่ออก...

พอกลับถึงบ้าน ผมก็นึกถึงศัพท์ภาษาอังกฤษคำว่า jealousy

ผมสงสัยมานานแล้ว ว่าทำไมเวลาหึง ฝรั่งก็ใช้ว่า jealous และเวลาอิจฉา ฝรั่งก็ใช้ว่า jealous เหมือนกัน ผมก็เพิ่งกระจ่างเอากับตัวตอนนี้นี่เอง

เพราะกับบุ๊กแล้ว ผมไม่มีสิทธิ์อะไรจะหึงน้องเลย แต่ผมรู้สึกอิจฉามากๆ ผมอิจฉาโป้ง อยากให้บุ๊กคิดกับผม รู้สึกกับผมแบบที่เขารู้สึกกับโป้งบ้าง มันเป็นความต้องการเดียวเสมอนับจากผมเจอบุ๊กครั้งแรกเมื่อเกือบหนึ่งเดือนที่แล้ว แต่ผมไม่เคยที่จะพูดมันออกไป ไม่เคยที่จะบอกน้อง เพราะอย่างไรซะ ผมก็จะไม่ยอมทำให้เอินเสียใจ และถ้าผมจะขอให้บุ๊กชอบผมโดยไม่มีอนาคต ผมก็คงเป็นคนที่เห็นแก่ตัวมาก

แต่แล้วสมองของผมมันก็ประมวลเรื่องราวต่างๆ ที่บุ๊กเล่าให้ฟังตลอดหนึ่งเดือนที่ผ่านมาจนถึงคืนนี้ ไม่ต่างกับเวลาดูหนังของ M.Night Shyamalan ที่พอถึงตอนเฉลยภาพต่างๆ ตั้งแต่ต้นเรื่องมันวิ่งประดังประเดเข้ามาแล้วก็เกิดเป็นความสมเหตุสมผลเป็นครั้งแรก...

ก่อนหน้านี้เมื่อเจอกันแรกๆ บุ๊กเคยเล่าให้ฟังว่า โป้งชวนบุ๊กไปออกกำลังกายแถวๆ ที่ทำงาน

ซึ่งแถวๆ ที่ทำงานของโป้ง ก็คือที่ที่บุ๊กบอกผมว่าไปวิ่งกับเพื่อนมาเมื่อวันก่อน (ผมรู้เพราะโป้งก็คงจะทำงานละแวกเดียวกับคุณอาผม)

ซึ่งก็เป็นวันเดียวกับที่ญาติเอาหมามาฝากไว้เพราะต้องไปต่างจังหวัด

บางอย่างมันเริ่มจะลงตัวแล้วสำหรับผม แต่ขาดหลักฐานเท่านั้นเอง

หลังจากที่นอนกระสับกระส่ายอยู่หลายชั่วโมง ผมก็ตัดสินใจหาไอจีของโป้งและเจอในที่สุด แต่มันเป็นบัญชีส่วนตัวผมจึงดูรูปอะไรไมได้เลย ได้แต่ต้องขอแอดเพื่อนไป
แต่ผมคิดว่าผมเดาไม่ผิด และผมก็ไลน์หาบุ๊กทันทีว่า วันรุ่งขึ้นผมจะไปเอาของผมที่ให้น้องยืมไว้คืน (ลำโพงพกพาและกล้องถ่ายรูป) เพราะผมต้องใช้ แต่อันที่จริงผมเตรียมตัวไว้ว่า คงจะต้องห่างกับน้องสักพัก

วันรุ่งขึ้นผมไปเอาของ และเราไปกินข้าวตามสั่งกันร้านเดิม ผมตัดสินใจแล้วว่าจะต้องห่างกับน้อง เพราะถ้าเรื่องที่ผมคิดเป็นเรื่องจริง ผมก็จะเจ็บมาก แต่ถ้ามันไม่ใช่เรื่องจริง ก็แปลว่าผมคิดมากเกินไปแล้ว ซึ่งนั่นก็หมายถึงผมชอบน้องมากจนไม่เป็นตัวของตัวเองแล้ว เพราะฉะนั้นไม่ว่าอย่างไร ผมก็ควรจะห่างกับน้องสักพัก และผมก็บอกกับน้องไปอย่างนั้น

“พี่จะงดคุยกับบุ๊กสักพักนะ”

แต่น้องขำและไม่เชื่อว่าผมพูดจริง เพราะครั้งที่แล้วเราก็ทนกันได้ไม่ถึงวัน ผมสำทับไปอีกว่า

“พี่พูดจริงนะ” น้องได้แต่ยิ้มขำ และยังทำท่าหวานๆ ใส่ผมอีก แต่ใจขุ่นมัวของผมค่อนข้างจะมุ่งมั่นกับการตัดสินใจครั้งนี้


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สับสน
Guest

16. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #15
 
14-Feb-15, 02:26 AM (SE Asia Standard Time)
 
  

หายไปในอากาศ

วันต่อมาผมบล็อกไลน์บุ๊ก เพราะไม่งั้นผมก็จะใจอ่อนอีกนั่นแหละ แต่พอถึงค่ำๆ ผมก็ทนไม่ไหวและปลดบล็อกออก ผมคาดการณ์ว่า ถ้าผมสามารถอดใจไม่คุยกับน้องสักสองสามวันได้ สุดท้ายน้องอาจจะโทรหาผมเลย ซึ่งถ้าน้องโทรมาจริงๆ ผมจะรับสายครับ ทั้งนี้เพราะผมไม่ได้โกรธอะไรน้อง แต่ที่ไม่คุยก็แค่อยากรักษาตัวเท่านั้นเอง แต่ถ้าน้องโทรมาหาแล้วผมไม่รับนี่มันก็เกินไปหน่อยนะ แต่เหตุการณ์มันไม่ได้เป็นอย่างที่ผมคิดเลย หลังจากปลดบล็อกไม่นาน บุ๊กก็ส่งข้อความมา

“ถ้าทำเป็นไม่ตอบก็ไม่ต้องตอบนะ”

ผมเห็นข้อความจากการแจ้งเตือน แต่ไม่ได้กดเข้าไปอ่านครับ แข็งใจปล่อยผ่านวันนั้นไป

แต่วันรุ่งขึ้นผมก็ทนไม่ได้แล้ว เพราะข้อความสุดท้ายของน้องมันแสดงว่าน้องไม่พอใจ ผมไม่ได้ต้องการให้เป็นอย่างนี้ก็เลยคุยกัน แต่ปรากฏว่าน้องโกรธผมมากถึงกับให้ผมไปเอาของที่ให้น้องไว้คืนให้หมด (น้องเพิ่งย้ายบ้านและยังไม่ได้ไปเอาของหลายๆ อย่างจากบ้านเก่า ผมเลยเอาของที่มีให้น้องใช้ไปก่อนจนกว่าจะไปย้ายของมา) แต่ผมก็รู้แหละครับว่ามันคืออาการงอน และน้องอยากให้ผมง้อ

ผมก็ง้อนะ แต่น้องก็ตึงๆ ไปมาก ผมส่งข้อความไปก็ได้แต่อ่าน แต่ไม่ตอบ คงจะเอาคืนผม แต่บอกตรงๆ ว่าแค่น้องอ่านผมก็ดีใจละ สุดท้ายน้องให้โอกาสผมแก้ตัวตามสไตล์ของเขา คือผมต้องพาเขาไปกินขนมในเมือง

ผมบอกน้องว่า ผัดไว้สักคืนหรือสองคืนก่อนนะ เพราะคืนนั้นผมยังไม่สะดวกเพราะมีงานเข้ามาและกลับมาอยู่บ้านใหญ่ด้วย

น้องอ่านแต่ไม่ตอบ...

แต่ในระหว่างที่น้องเงียบอยู่แบบนั้น โป้งก็รับแอดผมในไอจี

พอเปิดไอจีของโป้ง สิ่งที่เห็นคือโป้งกำลังอยู่ที่เชียงใหม่ และแน่นอนที่สุด พอเลื่อนลงมาผมก็ได้เห็นว่าแอร์แมสคือหมาของโป้งอย่างที่ผมคิดไว้

“บุ๊กคงจะกล้าโกหกพี่อีกหรอก”

ด้วยคำพูดนี้ มันทำให้ผมจี๊ดมาก สรุปเรื่องที่เกิดขึ้นก็คือ บุ๊กขอเงินผม 500 เพื่อไปหาโป้ง (ในขณะที่เวลาบุ๊กเรียกผมไปหา บุ๊กจะไม่เอากระเป๋าตังค์ติดตัวมา ยกเว้นคืนที่เอาเงินมาใช้ผม) บุ๊กไปวิ่งออกกำลังกับโป้งแต่บอกผมว่าไปกับเพื่อน และบุ๊กเอาหมาของโป้งมาดูแลตอนที่โป้งลางานไปเที่ยวเชียงใหม่แต่บอกผมว่าญาติเอามาฝากไว้ และที่สำคัญ บุ๊กขอให้ผมสั่งหนังสือสอบเข้าทหารเหล่าเดียวกับพ่อของเขาให้บุ๊ก ซึ่งพอผมบอกว่าทำไมไม่ขอพ่อ ในเมื่อพ่ออยากให้บุ๊กเป็นทหาร น้องก็บอกผมว่า “จะแอบพ่อไปสอบ” แต่ตอนนี้ผมคิดว่า บุ๊กคงประทับใจในตัวโป้งจนอยากไปเป็นทหารเหล่าเดียวกับโป้งมากกว่า

ผมแคปรูปแอร์แมสจากไอจีของโป้งส่งให้บุ๊กดู แน่นอนครับ น้องแถแบบโกรธๆ เพราะอารมณ์ตอนนั้นเขายังงอนผมอยู่ แต่สุดท้ายพอไปไม่รอดน้องถามผมว่า

“แล้วยังไง มีสิทธิ์อะไร”

ผมตอบน้องไปว่า ผมมีสิทธิ์เพราะเงินที่ยืมไปหาโป้งเป็นเงินผม แต่กลับบอกผมว่าจะไปหาเพื่อนทั้งที่เคยบอกว่าจะไม่โกหกอะไรผมอีก น้องบอกว่า

“มีงานก็ทำไปเทอะ อย่าเอาเวลามาคิดเรื่องคนอื่นเลย”

ผมบอกน้องว่าจะไปเอาของคืนอีกสองวันถัดไป คือวันศุกร์ที่แล้ว แต่นึกได้ว่าน้องเคยบอกว่าเจ้าของหมาจะมาเอาหมาคืนวันนั้น ดังนั้นวันต่อมาซึ่งเป็นวันพฤหัสบดี ผมจึงไปบ้านน้องเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อเอาของคืน

ผมยังนึกว่า ถ้าน้องขอโทษผม ผมจะไม่โกรธน้องอีกแล้ว และเราอาจจะไปกินข้าวกันอีกมื้อก่อนที่จะลดความสัมพันธ์ของเราลงมาเป็นแค่พี่กับน้องที่ไม่ต้องเจอกันทุกวันๆ
แต่น้องแค่มองหน้าผมเพียงแว่บเดียวด้วยแววตาโกรธซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผมได้เห็นขณะที่ผมบอกกับน้องว่า

“ไปแล้วนะ”

ใจผมมันหายไปในอากาศ...

ระหว่างขับรถกลับบ้าน น้องส่งข้อความสุดท้ายมาให้ผม

“กลับดีดีโชคดีนะ”

มันทำให้ใจผมเต็มขึ้นมาอีกหน่อย แม้ว่าสเตตัสในไลน์ของน้อง “good luck” มันจะบอกค่อนข้างชัดเจนว่าเรื่องของเราจบลงแล้ว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ชายเพนจร
Guest

17. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #16
 
14-Feb-15, 01:04 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมว่าชัดแล้วครับว่าเขาอยู่กับเราเพื่อความสุขของเขาที่ไม่ได้มาจากเรา แต่มาจากสิ่งที่ล้อมตัวเรามากกว่า ตั้งสติและถอยเถอะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
จิงจิง
Guest

18. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #17
 
15-Feb-15, 01:17 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ถ้าทุกข์ ก็ อย่าทนครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สับสน
Guest

19. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #18
 
15-Feb-15, 02:26 AM (SE Asia Standard Time)
 
   คุณจิงจิง ขอบคุณมากครับ

คุณชายพเนจร ผมก็สงสัยอย่างนั้นเหมือนกันครับ แต่อะไรบางอย่างเวลาที่เราอยู่ด้วยกันมันก็ทำให้ผมลังเลนะ ผมลองคิดว่าสมัยผมเป็นวัยรุ่น และมีรุ่นพี่มาชอบ ถ้าผมไม่ชอบก็จะไม่ยุ่งด้วยเลยอะครับ แต่พอดีผมไม่มีความเดือดร้อนเรื่องการใช้เงินเท่าไหร่ มีแค่ไหนก็ใช้แค่นั้น ไม่มีก็ไม่เดือดร้อน ผมเลยไม่ต้องพึ่งพาใครในเรื่องนั้น นอกจากนั้นแล้วในชีวิต ผมก็ยังไม่เคยเจอใครตัวเป็นๆ ที่คบกับคนอื่นเพื่อหวังความสบาย นอกจากเห็นในละครหลังข่าว ก็เลยไม่แน่ใจว่านี่คือของจริงหรือเปล่า สุดท้ายผมคิดว่าผมคงไม่รู้หรอก น้องเองก็อาจจะไม่รู้ตัวด้วย ผมก็เลยคิดจะถอยห่างออกมาน่ะครับ แต่พอหลังจากนั้นผมเห็นไอจีของน้อง ผมก็เลยรู้สึกผิดขึ้นมาอีก...

ส่งท้าย

ผมไม่แน่ใจว่าน้องทำอะไรกับไลน์ เรายังคุยกันได้ ผมเห็นว่าน้องอ่านข้อความที่ผมส่งให้ “ขอบคุณนะ น้องก็เหมือนกัน” แต่ผมดูหน้าโฮมของน้องไม่ได้ ส่วนไอจีกับเฟซน้องก็บล็อกผมหมดเลย

ทั้งที่ผมเป็นคนหยุดเรื่องราวของเราเอง ทั้งที่ผมรู้สึกว่าผมถูกหลอก ถูกทำร้าย แต่ทำไมตอนนี้ผมเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าเป็นผมรึเปล่าที่ทำร้ายน้อง แล้วทำไมผมถึงยังอยากให้เราคุยกันอยู่

ผมไม่อยากคิดกับน้องมากมายอีก แต่ก็ไม่เคยคิดอยากจะตัดขาดกันแบบนี้เลย

ไอจีของน้องที่ผมเห็นมีแต่รูปหัวใจแตกในสเตตัส การที่น้องลบสเตตัสเก่าออกแล้วใส่รูปหัวใจแตกในบัญชีไอจีของตัวเองที่มีคนฟอลโล่ว์เกือบสามพันคน มันก็ทำให้ผมลังเลนะครับ

สี่วันหลังจากนั้นคือวันที่ผมเริ่มเขียนบันทึกนี้ ผมตัดสินใจสมัครบัญชีอื่นเพื่อเข้าไปดูไอจีของน้อง และพอดูย้อนกลับไปในคืนที่ผมไปเอาของคืน น้องก็ลงรูปสองรูป

รูปนึงเป็นรูปที่ผมถ่ายให้น้องริมทะลที่ชัดอยู่รูปเดียวนั้น แคปชั่น “My heart dispersed into the sea”

รูปที่สองน้องทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ แคปชั่น “Single and proud, better than being someone’s no one”

จริงๆ แล้วแคปชั่นเป็นภาษาไทยครับ แต่ผมขอไม่เปิดเผยแล้วกันนะครับ แคปชั่นที่สองแปลยากหน่อย อาจจะไม่ตรงความหมายซะทีเดียว

แต่สองรูปนี้มันทำให้ผมรู้ว่า แม้ว่าคืนที่ผมรู้ความจริงและทะเลาะกับน้องจนพูดตัดขาดกัน น้องก็ยังเหมือนจะมีความหวังว่าผมจะกลับไปคืนดี(?) จนกระทั่งผมไปเอาของคืนแล้วนั่นแหละ น้องถึงลงสองรูปนี้ และมันยังบอกอีกด้วยไหมว่า น้องก็แคร์ผมมากเหมือนกัน (แคปชั่นรูปแรก) และผมทำให้น้องคิดมากตลอดเวลาที่ไปคบกับน้องทั้งที่มีแฟนอยู่แล้ว (แคปชั่นรูปที่สอง)

ผมก็ไม่รู้ครับ แต่ตลอดเวลาน้องไม่เคยบอกว่าชอบผมเลย จนกระทั่งวันที่เราทะเลาะกันในไลน์วันสุดท้าย

“บุ๊กก็คิดมากเรื่องพี่เหมือนกัน บางครั้งบุ๊กก็รู้สึกชอบพี่นะ ทั้งที่พี่ไม่ใช่สเป๊กของบุ๊ก”

คือ ผมอ่านแล้วก็งงครับ ไม่รู้ว่ามันหมายความว่าอะไร

ผมไม่ได้อยากกลับไปรื้อฟื้นความรู้สึกกับบุ๊ก หรือให้น้องกลับมารู้สึกกับผมอีกหรอก แต่ผมไม่อยากเสียเพื่อน เสียน้องไปทั้งที่เราเข้ากันได้ดีขนาดนั้น ก่อนหน้านี้ผมคิดว่า เรายังคบกันเป็นเพื่อนได้น่ะครับ และผมก็อยากให้มันเป็นอย่างนั้น

ผมขอโทษที่เรื่องนี้มันยืดยาวเวิ่นเว้อ แต่ผมอยากจะเล่ารายละเอียดสำคัญๆ เอาไว้ ในบางตอน บางคนอาจจะรู้สึกว่าบางสิ่งที่ผมทำมันผิด ผมก็เข้าใจดีครับ

เคยมีคนบอกว่า เวลาเลิกคบกับใคร อย่าฟังเพลงที่ฟังกับเขา ซึ่งตอนเวลาอยู่กับบุ๊กเราก็จะฟังแต่เพลงซ้ำๆ อยู่สัก 20 กว่าเพลงแล้วมันดันติดหูแล้วนี่สิ คือผมก็ชอบเพลงพวกนั้นแล้วด้วยก็เลยยังเปิดฟังอยู่ 555 แต่ว่า ณ วันนี้ก็รู้สึกดีขึ้นแล้วครับ ห้ามใจไม่ให้เปิด instagram น้องดูได้แล้ว แต่บางช่วงบางเวลาก็ยังรู้สึกดาวน์ๆ อยู่อะครับ

อย่างไรถ้าใครผ่านมาอ่าน รบกวนแสดงความเห็นไว้นะครับ จะบอกว่า "มึงแหละผิด" หรือ "ไร้สาระจัง" อะไรก็ตามสบายเลยครับ

ขอบคุณที่สละเวลาอ่านและขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
arn69
Guest

20. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #19
 
17-Apr-15, 10:25 PM (SE Asia Standard Time)
 
   คุณไม่ได้ผิดอะไรหรอกครับ. แต่คุณเป็นคนคิดเยอะแคร์คนรอบข้างโดยเฉพาะคนที่อยู่ใกล้คุณ ให้เวลารักษาแผลใจ หลังจากนั้นก็เปิดใจรับสิ่งใหม่ๆชีวิตก็จะก้าวข้ามผ่านไปได้อย่างสบายๆ อย่ายึดติดกับสุขที่ได้อยู่กับน้องเขา แล้วก็อย่ายึดติดกับทุกข์ที่ได้รับเข้ามาในชีวิตครับ ไม่นานคุณจะเป็นคนเดิมที่มีความคิดอะไรใหม่ๆ โชคดีครับ (แต่ถ้าเหงาจริงๆก็ลองมองๆน้องคนใหม่ซิครับ รับรองลืมคนเก่าได้แน่ๆ แต่ก็ต้องเตรียมใจกับปัญหาใหม่ด้วยครับ)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
999
Guest

21. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #20
 
24-Apr-15, 02:40 PM (SE Asia Standard Time)
 
   พูดได้คำเดียวว่า จุก
ตกอยู่ในสถานการณืเดียวกันเด๊ะ ๆ
ยิ่งตอนที่บอกว่า อยู่กับเอิน แต่หน้าบุ๊กลอยมา


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Zee
Guest

22. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #19
 
07-May-15, 02:09 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์ให้ฟังนะครับ ให้กำลังใจนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สับสน
Guest

23. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #22
 
05-Jun-15, 06:19 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ไม่ได้เข้ามานานเลยเพิ่งเห็นคอมเม้นท์หลังๆ ขอบคุณมากครับที่เข้ามาอ่านและให้กำลังใจครับ ณ ตอนนี้ผ่านมาหลายเดือนแล้ว ผมก็กลับเป็นปกติแล้วล่ะครับ หลังจากเหตุการณ์ที่เล่าไว้นี้ ก็ยังมีเรื่องราวระหว่างผมกับบุ๊กเข้ามาอีกเป็นระลอกๆ แต่ละเรื่องทำเอาผมปวดหัว แต่มันก็ยังทำให้ผมตัดใจกับเขาได้ดีขึ้นเรื่อยๆ

ตอนนี้ผมรักเอินมาก มีบุ๊กเข้ามาอยู่ในความคิดของผมบ้าง แต่เป็นเหมือนเวลาเราคิดถึงเรื่องของเพื่อนหรือเรื่องของคนรู้จักน่ะครับ ไม่ใช่อารมณ์แบบเข้ามาทำให้ใจป่วนๆ อีกแล้ว

คุณ 999 ครับ ผมเป็นกำลังใจให้หายจากภาวะนี้ไวๆ นะครับ เพราะรู้ว่ามันทรมาน ขอให้ใจแข็งไว้นะครับ ถ้าเอินของคุณเขาดีกับคุณ ก็รักษาเขาไว้ให้ดีๆ นะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
T T
Guest

24. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #0
 
16-Jul-15, 00:52 AM (SE Asia Standard Time)
 
   จุก ซึ้ง น่ารักดี ..... อ่านไปแอบลุ้นตาม
ขอบคุณคับ ทำให้คืนเหงาๆ ผ่านไปได้อีกคืน
สำหรับผม ไม่กล้าลุ้นแบบนี้คับ เลยต้องอยู่อย่างเงียบๆเหงาๆ ฮ่า

ปล จิงๆอยากอ่านอีกคับ ^^


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
natadeeleelamak click here to view user rating
Member since 17-Jul-15
143 posts, 5 feedbacks, 10 points

25. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #24
 
29-Jul-15, 02:49 PM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail natadeeleelamak Click to send private message to natadeeleelamak Click to view user profileClick to add this user to your buddy list  
เพิ่งมีโอกาสเข้ามาอ่าน
ชอบมากค่ะบางช่วงทำให้อินตามไปด้วย

เข้าใจว่าบุ๊กคงอยากให้คุณทำตัวให้เหมือนกับที่คบกับเอินคือ บุ๊กจะไปมีใครที่ไหนก้อได้เหมือนกับที่เอินทำกับคุณ และคุณทำกับเอิน แต่บุ๊กพลาดตรงที่โกหกคุณเรื่องที่แอบคบกับโป้ง ตรงนั้น
แล้วคุณจับได้และเลยบอกเลิก บุ๊กเลยโกรธตรงนั้นมากกว่า
ถ้าบุ๊กบอกตั้งแต่แรกว่าอยากคบคุณอย่างที่เอินคบ เรื่องคงไม่จบลงแบบนี้หรอกค่ะ คิดว่าคงประมาณนั้นค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สับสน
Guest

26. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #25
 
06-Aug-15, 01:54 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณครับคุณ T T ขอบคุณที่เข้ามาอ่านครับ ต้องขอโทษด้วยที่ไม่มีเรื่องราวต่อแล้ว แต่จริงๆ ผมดีใจนะ ที่หลุดบ่วงมาได้แล้ว ผมมีเอินแล้วก็ไม่ควรริเริ่มอะไรกับใครอีกแล้วอะครับ แต่คุณยังไม่มีใคร ไม่ลองดูซักตั้งหรอครับ ถ้าเข้าใจกันมันก็รู้สึกดีนะครับ ^^

คุณ natadeeleelamak ขอบคุณที่เข้ามาอ่านครับ ถ้าบุ๊กพูดแบบนั้น ผมก็ไม่แน่ใจว่าจะเป็นยังไงเหมือนกันนะครับ แต่ตอนนี้ พอหายเจ็บแล้วก็รู้สึกว่า มันจบลงแบบนั้นอาจจะดีที่สุดแล้วก็ได้ครับ

#มันทำลายชีวิตไม่ได้ (พี่ตูนว่าไว้)
555+ ^^;


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
natadeeleelamak click here to view user rating
Member since 17-Jul-15
143 posts, 5 feedbacks, 10 points

27. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #26
 
10-Aug-15, 00:39 AM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail natadeeleelamak Click to send private message to natadeeleelamak Click to view user profileClick to add this user to your buddy list  
ดีใจด้วยที่คุณได้เจอคนที่ใช่และมีความสุขกับปัจจุบันค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
หลงมาอ่าน
Guest

28. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #27
 
18-Feb-16, 05:37 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ผ่านมาแล้วปีนึงยังคบกับเอินดีอยู่ไหมครับ หรือมีคนใหม่ๆมาให้วุ่นๆอีก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
DevilDew
Guest

29. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #0
 
22-Feb-16, 10:55 AM (SE Asia Standard Time)
 
   บางทีการอยู่เฉยๆ ก็อาจเป็นการดีในช่วงนี้นะคับ
เอาเวลาไปใส่ใจตัวเอง รักตัวเองให้มาก
แอบปวดใจแทนเอินนิดๆ แต่ก็ไม่เข้าใจว่าคบกันยังไง
ถึงยอมให้คนของตัวเองไปมีอะไรกับคนอื่นได้
ขอให้หายจากอาการแบบนี้เร็วๆนะ

ปล.คนนครปฐมเหมือนกันเลย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สับสน
Guest

30. "RE: เรื่องเล่าจากเรื่องจริงตลอดหนึ่งเดือนของผม"
In response to message #29
 
19-Oct-16, 10:27 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณคห.ล่าสุดนะครับ ผ่านมาหลายเดือนแล้ว ผมไม่ได้เข้ามาเลย ถ้ากวนบอร์ดต้องขอโทษด้วยครับ แต่ขอสารภาพว่าเข้ามาเพราะช่วงนี้เหงาๆ อึนๆ มึนๆ เลยแวะเข้ามาครับไหนๆ ก็เข้ามาแล้ว ขอตอบหน่อยนะครับ

คุณ natadeeleelamak ขอบคุณมากครับ

คุณ DevilDew ขอบคุณครับ ผมไม่เหลืออะไรกับบุ๊กแล้วครับ นานๆ ก็คิดถึงบ้าง ที่เคยรู้จักกันแล้วก็ไม่ได้คุยกันอีกแล้ว แต่ก็ไม่ได้หวั่นไหวอะไรครับ คล้ายๆ เวลาเอามือสะกิดแผลเป็นอะครับ มันรู้สึกแตกต่างจากผิวหนังปกติ แต่มันไม่เจ็บ

คุณ หลงมาอ่าน - ผมยังคบกับเอินอยู่ครับ แต่เอินขยันอ่านหนังสือมากขึ้นเพราะต้นทุนน้อย เลยต้องขยันสู้เพื่อนๆ ทำให้แต่ละวันเราได้คุยกันน้อยมาก แล้วก็ไม่ค่อยได้เจอกันด้วย ผมเริ่มจะงอนนิดๆ แล้วล่ะช่วงนี้ ตอนนี้เอินก็ใกล้จบแล้วครับ แป๊บๆ ไวจังแฮะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic

*** ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ ที่สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลอื่น
ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link "แจ้งลบข้อความ" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งมาได้ที่ ryubedroom@yahoo.com

Our Sponsor


Copyright Palm-Plaza,Inc. All Rights Reserved.


 free counters