We have no responsibility for the contents in this web community!

ถ้าเข้ามาแล้วพบว่ากระทู้ไม่เรียงตามวัน/เวลา ให้คลิ๊กตรงคำว่า Date/Time ที่อยู่ตรงแถบสีม่วงๆ นะครับ


ห้ามลงประกาศโฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ยกเว้นสปอนเซ่อร์!!!!!

*** ห้ามใช้เนื้อที่บอร์ดเพื่อแอบแฝงขายบริการทางเพศ ***

RBR Section


Register
สมัครสมาชิก


What's RBR?
ต่ออายุสมาชิก

**** ส่วนบริการเข้าบอร์ดลับเฉพาะสำหรับสมาชิก RBR (บอร์ดรูป Devil), (บอร์ดวีดีโอ Zombie) ต้องการติดต่อสอบถาม ส่งเมลล์ที่ ryubedroom@yahoo.com เท่านั้น ****

กรุณาคลิ๊กที่นี่และ Bookmark ไว้ด้วยครับ

PalmPlaza.us

Subject: "แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"     Previous Topic | Next Topic
Printer-friendly copy     Email this topic to a friend    
Conferences Story Club Topic #705
Reading Topic #705
onte
Guest

"แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
 
06-Nov-15, 03:45 AM (SE Asia Standard Time)
 
   สวัสดีครับ จู่ๆก็นึกอยากแชร์ประสบการณ์ครั้งแรกในห้างกับโรงหนังแถวสะพานควายขึ้นมา ไอ้โรงหนังนี่ผมรู้จักจากในบอร์ดนี่แหละครับ แต่ตอนเห็นทางเข้าครั้งแรกคือบังเอิญนั่งรถเมล์ผ่านไป เห็นป้ายโรงหนังแบบโบราณๆผุพังแล้วนึกขึ้นได้แบบเฮ้ย นี่เหรอวะที่เขาพูดถึงกัน (ไปประมาณสามครั้งถึงได้รู้ว่ามีทางเข้าอีกทางที่เป็นเป้าสายตาน้อยกว่า) ไปครั้งแรกตอนต้นปีสองครับ ไปหลังจากที่ได้ในห้องน้ำห้างสักสัปดาห์นึง ในห้องน้ำห้างนี่เป็นครั้งแรกที่เคยโดนคนอื่นชักกับโม้คเลยครับ ซึ่งเพราะเหตุการณ์ในห้างตอนนั้นความเงี่ยนเลยพุ่งทะยานมาก เลยอยากลองหาประสบการณ์ใหม่ๆ ชีวิตก่อนหน้าค่อนข้างเรียบร้อย แต่ดูหนังโป๊อ่านเรื่องเสียวเยอะพอสมควร ส่วนของจริงเพิ่งมาเรียนรู้ช่วงมหาลัยนี่เอง

ตอนนั้นเล่นกล้ามมาปีครึ่ง เริ่มตอนม.6เพราะเพื่อนชวน แต่เล่นสักพักมันก็เลิก ส่วนผมเล่นต่อมาเรื่อยๆ ตอนต้นปีสองกำลังแน่นครับ อกแน่น แขนเป็นท่อน ไหล่กลม ขาแน่น แต่เปอร์เซ็นต์ fat ยังไม่ต่ำมากท้องน้อยเลยเป็นพุงหน่อยๆ ซิกแพคเป็นก้อนๆแต่เห็นชัดแค่สี่ พุงบังชั้นล่าง55 หุ่นกึ่ง endomorph ลดไขมันยากหน่อย เซ็ง ยังดีที่ตัวใหญ่ไม่ค่อยเตี้ย(เพื่อนบอกเหมือนนักรักบี้) เป็นคนผิวขาวครับ หน้าตาอยากเข้าข้างตัวเองว่าค่อนข้างโอเค ตอนเด็กจนมอปลายผมไม่เคยคิดว่าตัวเองหล่อ แต่พอขึ้นมหาลัยเพื่อนหลายคนบอกว่าผม”หน้าตาดีนะ แต่..”คือมีแต่ตลอด 55 พอผมเล่นกล้าม ไว้ผมเป็นทรง ดูแลตัวเองมาพักใหญ่ก็มีคนชมว่าเท่/หน้าตาดีหลายคน เวลาเที่ยวคนชอบเข้าใจว่าเป็นนักท่องเที่ยวชาวฮ่องกงจีนอะไรแบบนั้น ตลกดีเวลามีคนซุบซิบใกล้ๆวิจารณ์รูปลักษณ์นักท่องเที่ยวฮ่องกงแต่ผมเข้าใจหมด เขิน ขนาดผมก็ 6 นิ้ว ค่อนข้างอวบ หลายคนชมว่าลำตรงสวย โม้คมัน55

ขอเลือกเล่าเฉพาะบางครั้งนะครับเพราะบางไปทีก็ไม่มีอะไรพิเศษ

ขอเล่าถึงประสบการณ์ในห้างที่โดนhandjob&blowjobเป็นครั้งแรกก่อนนะครับ เป็นห้างแถวรัชดา บังเอิญล้วนๆ ไม่ได้ตั้งใจไปมองหาเลย

ตอนนั้นไปดูหนังตั๋วครึ่งราคาครับ เป็นวันธรรมดาปลายเดือนคนน้อยมาก ดูเสร็จก็ประมาณสองทุ่มแล้ว วันนั้นผมใส่เสื้อยืดขาวลายโปรดที่เริ่มรัดตัวเพราะbulkมาหลายเดือน กล้ามเนื้อมากขึ้น รองเท้าผ้าใบราคาถูกจากเจเจกับกางเกงยีนที่เริ่มรัดขาพอกัน ผมหาอะไรกินที่ชั้นใต้ดินเสร็จก็ไปเข้าห้องน้ำข้างร้านเสต็ก โครงสร้างห้องน้ำแบบว่าโคตรเอื้ออำนวย คือมีกำแพงกั้น มองจากประตูเข้ามาไม่เห็นโถ ตอนเข้าไปมีคนอยู่ที่โถคนนึง สูงกว่าผมสักสองสามเซ็นได้แต่อวบหน่อยๆ เสื้อยืดเทากางเกงยีนสะพายกระเป๋าคาดอก ผมฉี่เสร็จก็ไปล้างมือ เขาก็เดินมาที่อ่างล้างมือข้างๆ อายุน่าจะแก่กว่าผมหน่อยนึง หน้าจีนๆ ไม่หล่อแต่ก็ดูสะอาด ผมล้างมือถูสบู่ไปก็สงสัยว่าทำไมเขามายืนเฉยๆ สักพักเขาเดินกลับไปที่โถครับ ผมคิดว่า เฮ้ย หรือว่านี่คือเหมือนที่เคยอ่านมา ตอนนั้นผมเป่ามือแห้งเสร็จแล้วทำเป็นยืนเช็ครอบหนังหน้ากระจก เห็นคนนั้นหายไปที่โถนานมากเลยมั่นใจว่าใช่แล้ว ผมใจเต้น คิดว่าเอาไงดีวะ อยากลองก็อยาก แต่กลัวก็กลัว

ระหว่างนั้นไม่มีใครเข้ามาในห้องน้ำเลย พอคิดว่าดึกมากแล้วคงไม่ค่อยมีคนสุดท้ายผมรวบรวมความกล้าเดินกลับไปที่โถ เห็นเขายืนอยู่เฉยๆ ผมเดินเข้าไปข้างๆ มองด้วยหางตาเห็นเขากำลังชักควยอ่อนๆอยู่ ตอนนั้นผมมือสั่นขาสั่นใจเต้นมาก รูดซิปควักของตัวเองออกมาชักเบาๆ พอของผมเริ่มพองเขาก็ยื่นมือมาชักของผมครับ รู้สึกหน้าร้อนมาก แต่ควยแข็งไม่เต็มที่เพราะกลัวคนเดินเข้ามา ซึ่งสักพักก็ได้ยินเสียงคนเดินเข้ามาจริงครับ ผมรีบขยับออกไปสองโถทำเป็นฉี่ คนที่เข้ามาใหม่เดินไปที่โถข้างพี่ตัวสูง

แต่สักพักผมก็คิดว่าไม่ได้ยินเสียงฉี่ว่ะ เหลือบมองดูปรากฏว่าคนที่เข้ามาใหม่ก็ควักของตัวเองออกมาชักครับ คนนี้เตี้ยกว่าผมหน่อย ผิวคล้ำๆเสื้อคอปกสีส้มกางเกงยีนดำ อายุน่าจะประมาณ30 หน้าแขกๆ ค่อนข้างดูดีครับ ตอนนั้นผมเริ่มตื้นเต้นละครับ ควยเริ่มแข็ง ผมเขยิบกลับไปที่โถข้างๆพี่ตัวสูง ตอนนั้นคิดว่าเป็นไงเป็นกัน กูแมนพอ 55 ผมปลดกระดุมกางเกง ถลกกางเกงในดำลง ควยแข็งโด่ ผมถกหนังหุ้มลงชัก สักพักพี่ตัวสูงยื่นมือมารูดของผมขึ้นลงอีกที ส่วนพี่แขกเดินมาอีกฝั่งให้ดูได้ถนัดทำให้ผมอยู่ตรงกลางของทั้งสองคน อารมณ์เตลิดมากครับ หน้าร้อนขึ้นๆ ขาเกร็ง ผมปล่อยมือให้พี่ตัวสูงชักไปสักสองนาทีปรากฏว่ามีเสียงคนเดินเข้ามาครับ ผมรีบยัดอุปกรณ์ลงกางเกง ใจแทบตกไปอยู่ตาตุ่ม พี่หน้าแขกเก็บของส่วนตัวแล้วเดินออกไปอย่างรวดเร็ว ส่วนพี่ตัวสูงแกล้งทำเป็นฉี่ต่อ คนที่เข้ามาใหม่เดินไปฉี่ที่โถไม่รู้เรื่องรู้ราว(คราวนี้ฉี่จริง)
ผมไปล้างมือแล้วพยายามเดินแบบปกติที่สุดออกจากห้องน้ำ ตอนนั้นอายๆเพราะมันยังแข็งตุงกางเกงอยู่ ต้องเดินหลบๆสายตา ปวดแน่นไม่ใช่เล่น 55 พี่หน้าแขกยืนรออยู่ข้างนอก เขาส่งซิกให้ขึ้นลิฟต์หน้าห้องน้ำ ตอนนั้นผมเงี่ยนมากเลยเป็นไงเป็นกัน ระหว่างที่รอลิฟต์พี่ตัวสูงก็เดินมาสมทบ ผมเห็นหน้าตัวเองในกระจกแบบว่าแดงยังกับไปกินเหล้ามา ตอนอยู่ในลิฟต์พี่ตัวสูงพยายามถามว่าเรียนที่ไหน ผมก็ยิ้มๆไม่กล้าตอบ ไม่อยากให้ข้อมูลมาก55

ออกจากลิฟแล้วพี่หน้าแขกก็เดินนำไปเข้าห้องน้ำชั้นโรงหนังซึ่งเงียบกว่า อยู่ลึกกว่า ตอนเดินเข้าไปเพิ่งมีคนแต่งชุดกุ๊กเดินออกมา(น่าจะกุ๊กmk) ข้างในไม่มีคน มีกลิ่นน้ำยาดับกลิ่นอัตโนมัติฟุ้ง มีไฟสีในห้องน้ำออกแบบสลัวๆได้อารมณ์มาก พอผมเดินไปที่โถก็รีบปลดกระดุมรูดซิปถกกางเกงลงแล้วชักผ่านกางเกงในให้แข็ง ผมเป็นคนน้ำหล่อลื่นเยอะเวลามีอารมณ์ กระตุ้นนิดเดียวก็ออก แล้วจะออกมาเยอะมาก ตอนนั้นน้ำเงี่ยนเลยแฉะเต็มเป้า พี่ตัวสูงเดินมายืนข้างซ้ายลูบลำควยผมผ่านกางเกงในแฉะๆสักพักแล้วงัดออกมารูดขึ้นลงแบบเนิบๆจนน้ำเงี่ยนยืดลงพื้นเขากระซิบเสียงซี๊ดซ๊าดเหมือนพยายามเร้าอารมณ์”สุดยอด เงี่ยนมากหรอน้อง” ทำผมอารมณ์กระเจิง ผมแอ่นสะโพกกางขาหน่อยๆย่อเข่าลงให้เขารูดได้สะดวก ตอนนั้นตระหนักว่าควรเปลี่ยนกางเกงได้แล้วเพราะมันแน่นขาสุด55 ก็ยังกลัวนะครับแต่หน้ามืดมาก พี่แขกทางขวาเอามืดสองข้างไล่บีบแขนบีบไหล่ลูบหน้าอกผมผ่านเสื้อยืด เหมือนเขาจะชอบลวนลามส่วนอื่นด้วยนอกจากเป้า เขาเลิกเสื้อผมขึ้นแล้วเอามือลูบไล้หน้าท้อง กระซิบว่า sexyจังๆเป็นพักๆ ผมทั้งเขินทั้งเงี่ยน มือเย็นๆสอดขึ้นไปเรื่อยๆจนไปลูบไล้หน้าอกแน่นๆ ระหว่างนั้นพี่แขกก็คอยมองระวังคนไปด้วย ผมปล่อยมือข้างตัวไม่ให้เกะกะทั้งสองคน

ควยผมแข็งเต็มกำมือพี่ตัวสูง น้ำหล่อลื่นขับออกมาเท่าไหร่พี่ตัวสูงก็เอานิ้วละเลงบนหัวกับลำควยผมจนมันปลาบ รู้สึกได้ว่าลูกอัณฑะหดขึ้นๆลงๆตลอดตอนที่โดนมือรูดผ่านหัวควยบานๆ พี่แขกเลิกเสื้อผมขึ้นแล้วเอานิ้วชี้เขี่ยหัวนมที่เป็นไตแข็ง นี่ก็ครั้งแรกที่โดนเล่นหัวนมเหมือนกันครับ ตอนนั้นอยากดิ้นหนีเพราะเหมือนมันจั๊กจี้มากกว่า แต่ทำไปพักๆก็เริ่มรู้สึกเสียวครับ ชอบมาก55 จากข้างนึงก็เป็นสองข้าง แต่มันสุดๆตอนที่เขาก้มลงเอาปลายลิ้นตวัดหัวนมผมรัวๆครับ แบบโอ้โห บรรยายความรู้สึกแทบไม่ถูก รัวลิ้นข้างนึงรัวนิ้วข้างนึง ควยผมในมือพี่อีกคนกระดกหงึกๆ น้ำเงี่ยนไหลทะลัก (ส่วนตัวผมว่าเล่นหัวนมเสียวสุดคือตวัดปลายลิ้นเฉียดหัวนมรัวๆ ไม่ใช่ละเลงลิ้นเลียนะครับ55) ผมเกร็งกล้ามอก แอ่นรับความเสียวซ่าน สูดปากซี๊ดหน้าเหยเก ก่อนหน้านี้ผมเงียบมากเพราะกลัวคนได้ยิน แต่ไปๆมาๆผมเริ่มไม่ไหวละครับ เริ่มครางแข่ง55

ตอนนั้นใจผมเต้นรัวเลยครับ เหงื่อแตกชุ่ม หน้าร้อนผ่าวเหมือนไปคาดิโอมา หอบหายใจเบาๆ แต่ไม่เหนื่อยเหมือนไปวิ่งนะ กลับรู้สึกว่ามีแรงมีพลัง อยากระบายออกซะอีก ตอนนั้นยังไม่เคยมีความคิดเรื่องเย็ด ถ้าโดนแบบนั้นตอนนี้คงไม่เหลือครับ หนึ่งในนั้นโดนผมจับเย็ดแน่55

ผมถอยหลังโซเซออกจากโถเพื่อให้มีพื้นที่มากขึ้น พี่ตัวสูงถกกางเกงกับกางเกงในผมลงอีกนิดจนถุงไข่ห้อย(ลงกว่านั้นไม่ได้เพราะติดหน้าขา) แกพยายามโอบมือสองข้างรอบลำควยแล้วส่งสัญญาณให้ผมเย็ดมือแก ตอนนั้นลำผมแข็งปั๊กหัวบานแดงก่ำ เต็มมือพี่เขาสุดๆ ผมก็เริ่มบดเอวเนิบนาบส่งควยอวบเข้าหว่างมือพี่เขาไปแล้วครางกระเส่า น้ำเงี่ยนผมชุ่มทั่วมือพี่ตัวสูง เวลาซอยเข้าออกนี่ลื่นๆอุ่นๆเสียวสุดๆครับ เขาจัดมือแบบพอหัวควยผมพ้นมือข้างนึงไปจะไปเสียดสีกับมืออีกข้างที่กำแน่นกว่า สุดยอดครับ พี่หน้าแขกเลิกใช้ลิ้น ใช้นิ้วสองมือเขี่ยหัวนมผมแทน คงเพราะอยากดูผมซอย 55 ผมซอยไปสักพักพี่ตัวสูงก็งัดเอาหลากเทคนิคบริการควยผม มีอยู่ท่านึงผมติดใจมาก เขาเอานิ้วโอบใต้ลำส่วนบนแล้วชักเข้าออก ส่วนหัวจะเสียดสีกับฝ่ามือ&ข้อมือ ยิ่งควยผมเปียกน้ำเงี่ยนลื่นๆนี่แทบตายครับ ตอนโดนครั้งแรกผมหลุดร้อง”อั่ก”ออกมาเป็นพักๆ เขาเลื่อนมือเข้าทีตัวกระตุกที กล้ามเนื้อเกร็งไปหมด แทบหลุดขำเพราะมันเสียวโคตร มืออีกข้างพี่เขาขยำถุงไข่สลับกับลูบไล้ตามตัว ปากก็กระซิบอะไรเร้าๆใส่หูผมตลอด ควยอวบจัง น้ำเงี่ยนเยอะ กล้ามใหญ่จัง อะไรพวกนั้น ถุงไข่ผมหดรัดขึ้นๆลงๆด้วยความเสียว ผมแหงนหน้ามองหน้าต่างมองเพดานเพราะทั้งเสียวทั้งเขิน ไม่กล้ามองหน้าคนไหน55

พี่หน้าแขกพยายามถอดเสื้อผม แต่ผมกลัวเก็บไม่ทันถ้ามีคนเข้ามาเลยรั้งไว้ สุดท้ายก็ถลกขึ้นมาให้มันรัดอกอยู่ใต้รักแร้ ตอนเลิกเสื้อขึ้นนี่หลังชุ่มเหงื่อผมโดนอากาศเย็นวาบ สักพักพี่ตัวสูงก็ชะโงกดูคน พอเห็นว่ายังไม่มีใครก็ยกแขนผมพาดบ่าแล้วก้มลงรัวลิ้นบนหัวนมผมบ้าง พี่หน้าแขกเห็นงั้นเลยก้มลงรัวลิ้นบนหัวนมอีกข้างขณะที่พี่ตัวสูงยังใช้ท่าไม้ตายกับควยผมอยู่ ผมกระตุกเกร็ง แอ่นทั้งอกทั้งสะโพก เงยหน้าเหยเก เหงื่อไหลชุ่มกล้ามอกกล้ามท้องเป็นมันวาว พาดแขนเปลี้ยบนไหล่พี่สองคน เป็นช่วงเวลาที่สุดยอดที่สุดช่วงนึงในความทรงจำเลยครับ ผมเผลอคำราม”อาาาา”ออกมาแบบลืมกลัวคนได้ยินไปเลย

ขณะที่ผมกำลังเสียวเกร็งอยู่ พี่ตัวสูงก้มต่ำลงๆแล้วดึงเอวผมไปทางเขา ผมก้มดูก็รู้ว่าเขาจะใช้ปาก ผมลังเลนิดๆเพราะไม่เคยมาก่อนแล้วตอนแรกกะว่าจะเสร็จกับมืออย่างเดียว บอกเขาไปว่า”ผมไม่เคยโดนใช้ปากพี่”เขายิ้มพยักหน้าเบาๆ หน้าแดงพอกัน ผมพยายามเอามือดันหน้าเขาขึ้นแต่ก็โดนปัดออก เขาลากลิ้นลงจากอกผมแล้วจูบซิกแพคเกร็งๆแล้วชักควยเต้นตุบๆเบาๆ เอ่ยปากชมไปด้วย ทำเอาผมลืมกังวล พี่อีกคนเข้ามาชิดตัวแล้วโอบผมจากข้างหลัง เอาหัวสอดใต้รักแร้ด้านขวาผม ตามองพี่ตัวสูงย่อตัวลง

ผมปล่อยเลยตามเลย ตื่นเต้นเหมือนกัน พี่แขกลูบไล้ตามตัวผม มองพี่ตัวสูงเอาจมูกซุกขนดกดำตรงโคนซ้ายทีขวาทีก่อนจะเอาควยผมจ่อหน้า ควยอวบหัวบานแดงมีน้ำเงี่ยนไหลย้อยไม่รู้ว่าจะเจอกับอะไร ตอนแรกแกทำเหมือนจูบกับปลายควยก่อนผมก็ยังไม่รู้สึกอะไรมาก ผมเสียววาบๆตอนที่แกใช้ลิ้นตวัดทั่วส่วนหัวและตลอดความยาวของลำ แต่หลังจากนั้นนี่ผมแทบตาย แกค่อยๆห่อปากกดเข้ามาตามลำควยผมแบบ”สูบ”เข้าไปช้าๆแรงๆเหมือนเครื่องสุญญากาศ ริมฝีปากแดงๆห่อตัวแน่นรอบลำแต่ก็มีความนุ่ม ตอนมองควยตัวเองค่อยๆถูก”สูบ”เข้าไปในปากพี่ตัวสูงผมนี่ขาสั่นแทบหมดความรู้สึก แทบต้องถอนสะโพกหนีแต่ก็กัดฟันสู้ ถุงไข่ผมหดตัวแรงมากจนขึ้นมาชิดกับลำควย มือซ้ายผมจับเอวตัวเองมือขวาบีบไหล่พี่แขก ตอนแกกดเข้ามาจนส่วนหัวผมผลุบเข้าไปในปากแกหมดผมร้องออกมาเบาๆ ตอนนั้นสติกระเจิดกระเจิงมาก แบบต่อให้มีคนเดินเข้ามาก็หยุดผมไม่ได้แล้ว ผมแอ่นเอวสู้ระหว่างที่เขาดูดส่วนที่เหลือเข้าไปโดยยังคงความรู้สึกแบบสุญญากาศไว้ ผมครางอาาาเงยหน้าเหยเกจนแกดูดควยผมเข้าไปจนสุด พี่แขกกระซิบ”อูย สุดยอด”อยู่ข้างๆ มันอุ่นๆแฉะๆแปลกๆ แต่ก็เสียวมากครับ พี่ตัวสูงพยายามกดเข้ามาอีกจนหัวควยผมสัมผัสกับเพดานปากหรืออะไรสักอย่างจนผมร้องอั่ก แกคาอยู่แบบนั้นสักพักแล้วค่อยๆถอนปากออกแบบเดียวกับที่แกกดเข้ามาคือห่อทั้งลำควยไว้(วิธีการแกทำให้ผมรู้สึกว่าควยผม”ได้รับการดูแล”แบบสุดๆ55)พี่ตัวสูงถอนปากออกจากควยผมแต่ยังเอามือกำรอบโคน ไอแค่กๆหน่อยก่อนเงยหน้าส่งยิ้มให้ผม ถาม”เสียวป่าว” ผมยิ้มเขินๆพยักหน้าตอบ ควยเต้นตุบๆในมือ แกก้มลงไปเลียไข่สองใบสลับกัน ดูดเข้าปากไปหนึ่งลูก สองลูก แล้วชักควยผมเบาๆไปด้วย ทำซ้ำๆจนผมเสียวทำหน้าเหยเกอีก แต่ผมไม่หลบไม่เงยหน้าแล้วเพราะอยากเห็นทุกอย่างที่แกทำ พี่แขกก้มลงมารัวลิ้นที่หัวนมผมอีกจนผมร้องซี๊ด พี่ตัวสูงเอาริมฝีปากงับๆใต้ลำควยแล้วลากขึ้นลงตลอดลำ ใช้ลิ้นกด เลียลากตามท่อน้ำเชื้อไปด้วย ควยผมกระดกหงึกๆแล้วน้ำหล่อลื่นก็ทะลักออกมาอีก หนนี้เยอะมากหยดลงแก้มพี่เขา เขาตกใจถามว่าแตกแล้วเหรอ ผมส่ายหน้าบอกว่า”ยังครับ แค่น้ำเงี่ยน ซี๊ดอา ดูดให้หน่อยครับ” เขาเอามือละเลงน้ำเงี่ยนจนทั่วลำกับถุงไข่ผมก่อนจะห่อปากกดเข้ามาแล้วรูดออกแบบเร็วกว่าเดิม คราวนี้แกเอามือชักด้วย แต่ชักแบบบิดมือเหมือนหมุนน็อต ลีลาแกสุดยอดมากครับ ผมตัวเกร็งขาสั่น บดเอวส่งลำควยส่วนเข้าปากแกไปสองสามหน แกเอาหัวควยผมถูกับกระพุ้งแก้ม อมส่วนหัวเข้าไปแล้วละเลงลิ้น จากนั้นก็กลับไปดูดแรงลึกสุดโคนเหมือนเดิม ผมรู้สึกว่ากล้ามเนื้อเริ่มหดตัวในโคนควย ผมรีบถอนลำออกจากปากพี่ตัวสูง บอก”ซี๊ด พักแปปครับ” ถ้าเขาดูดแรงๆอีกทีน้ำผมแตกกระจายไปแล้ว ผมยืนเกร็งก้นพยายามกลั้นเขื่อนแตก ควยพงกหงึกๆ น้ำเงี่ยนไหลลงพื้น ผมหอบหายใจแบบมีเสียง จับลำควยตัวเองดูแล้วมันร้อนมาก เส้นเลือดปูดโปนทั่วลำ พี่แขกยืดตัวขึ้นมาจูบบ่าหนาๆกับคอผม ก่อนจะไซร้ไปทั่ว พี่ตัวสูงลุกขึ้นมาจูบสะโพกผม(เสียวโคตรๆ) ปาดหน้าผากด้วยหลังมือแล้วก้มลงมาจูบกล้ามอกแล้วเล่นกับหน้าอกผมอยู่พักนึง ตอนนั้นผมรู้สึกเซ็กซี่มาก55 เหมือนโดนบูชาทั้งตัว

พี่แขกล้วงลอดใต้หว่างขามาเล่นกับถุงไข่ผมที่ตอนนี้ลื่นน้ำเงี่ยนน้ำลายไปหมดแต่เหมือนเขาไม่กล้าดูด จริงๆมีประสบการณ์ที่ผมโดนมากกว่าหนึ่งปากที่ไปเจอในโรงหนัง แต่เดี๋ยวค่อยเล่าวันหลัง

พักมาประมาณนาทีนึง ความเสียวซ่านซาลงระดับนึงผมก็บอกพี่ตัวสูงที่ไซร้หว่างขาผมอยู่ให้เผด็จศึกผมเลยแบบไม่ต้องหยุด คือจะเสียวต่อไปนานๆเลยก็ได้แต่ผมเริ่มกลัวจะมีใครเข้ามาในห้องน้ำระหว่างที่ซี๊ดซ๊าดกันอยู่ แต่ใจนึงก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกันครับ อยากระเบิดน้ำให้กระจายเต็มที หน้าผมร้อนยังกับเป็นไข้สูง เหงื่อแตกทั่วตัว แทบได้ยินเสียงหัวใจตัวเองเต้น ผิวขาวผมมีเลือดเลือดสูบฉีดจนแดงไปหมด

“เอาให้แตกเลยพี่” ผมบอก พี่ตัวสูงย่อตัวลงเอามือดึงสะโพกให้เป้าผมเข้าไปชิดหน้าแก แกเลียพวงไข่ที่หดขึ้นลงของผมทีละข้าง มืออีกข้างถอกควยผมจนสุด ผมร้องซี๊ด หัวควยบานกระดกทีนึงก่อนน้ำหล่อลื่นจะทะลักออกมาอีกระลอก แกเอาลิ้นกับนิ้วละเลงจนทั่วลำอีก ตอนนี้พี่แขกเข้ามาชิดหลังผม เอาหน้าชิดหูแล้วไซร้คอ มือลูบไล้ตามตัว

พี่ตัวสูงเริ่มโม้คควยผมแบบเดียวกับเมื่อกี๊ เริ่มจากช้าๆแล้วเพิ่มความเร็วขึ้นเรื่อยๆ เหมือนจะเพิ่มแรงดูดด้วย ขึ้นลงเกือบสุดลำ เสียงดังจ๊วบจ๊าบสลับกับเสียงสันนิ้วกระแทกหน้าขาผม มืออีกข้างแกบีบเอวผมแน่น ลำควยผมเสียววาบทุกจังหวะที่ปากแกรูดเข้าออกจนความเสียวแทบไม่ขาด มันมากๆครับ ผมปล่อยตัวปล่อยอารมณ์ให้กระเจิดกระเจิง ร้องอั่กอาเป็นพักๆ พวงไข่หดตัวรัวๆ ผม กางขา แอ่นสะโพก แอ่นอก ผายบ่าออก กึ่งล้มตัวพิงพี่หน้าแขกข้างหลัง เขาประคองตัวผม เอามือเขี่ยหัวนมจนผมเสียวทั้งบนทั้งล่าง

ปากมือพี่ตัวสูงเหมือนปั๊มน้ำสูบท่อน้ำเชื้อผมแบบไม่ปรานี ตอนนั้นจู่ๆผมเกิดความรู้สึกอยากหันไปจูบปากพี่หน้าแขกขึ้นมา อารมณ์พาไปสุดๆครับ ผมเคยจูบรุ่นน้องขำๆแบบกระทบปากฉกลิ้นใส่กันไวๆแค่หนเดียว ไม่เคยสอดลิ้นดูดปากจริงจังมาก่อน ผมตัวเกร็งกระตุกตามจังหวะปากพี่ตัวสูง ทั่วตัวแทบไม่มีความรู้สึกอื่นนอกจากความเสียวบริเวณรอบท้องน้อยกับสะโพก โดยเฉพาะที่ลำควย กับความรู้ร้อนไปหมด ผมครางกระเส่าค่อยๆหันหน้าไปหาพี่หน้าแขก เขาก็ตอบสนองครับ ยื่นหน้าเข้ามาจูบระหว่างที่มือสองข้างเขี่ยหัวนมผมไปด้วย แกพยายามสอดลิ้นเข้ามาซึ่งผมก็ไม่เป็นเลยปล่อยให้แกทำเอง

ผมรู้สึกเสียวขึ้นๆ รู้สึกเหมือนของเหลวทั้งตัวค่อยๆไหลไปรวมกันบริเวณท้องน้อย สะโพก ง่ามขา ผมถอนปากออกคราง ดันสะโพกออกไปข้างหน้าอีก

”จะแตกแล้ว... ซี๊ด..จะแตกแล้ว...” ผมคราง ก้มลงมองลำควยผมผลุบเข้าๆออกๆริมฝีปากเปียกลื่น พี่ตัวสูงตั้งใจปั๊มควยผมแบบไม่ลดความเร็ว ผมส่งเสียงซี๊ดถี่ขึ้น รู้สึกสายตาเบลอๆ พี่แขกสอดหัวใต้แขนมารัวลิ้นที่หัวนมผมอีก

ความรู้สึกเสียววาบพุ่งจากหัวลงไปตามตัวผมจนไปสุดที่พวงอัณฑะและลำควย ผมร้อง “โอย ซี๊ด โอ้ย..” ผมปล่อยให้ความเสียวบงการไม่ขัดขืน กล้ามเนื้อทั้งตัวเกร็งกระตุก พี่หน้าแขกเห็นอาการผมแล้วเลิกลงลิ้นแล้วใช้นิ้วเขี่ยแทน แกตั้งใจมองช่วงล่างผม พี่ตัวสูงเพิ่มความเร็วความแรงในการโม้คเป็นโค้งสุดท้าย ถุงไข่ผมหดตัวขึ้นจนสุด ตามมาด้วยแรงกระตุกอย่างแรงเป็นจังหวะ “โอะ โอะ.. โอ๊ก อ่อกก..” ผมร้องเสียงหลงเงยหน้าขึ้น ก่อนที่จะระเบิดน้ำเข้าปากพี่ตัวสูง ผมรู้สึกถึงความแรงในการกระตุกของลำควยและการบีบรัดและน้ำเชื้อที่พุ่งทะลักทะลาย แกพยายามโม้คต่อแต่แกส่งเสียงสำลัก แกถอนปากออกแล้วเอาปากรูดควยด้านข้างพร้อมเอามือชักแบบสุดโคนแทน ผมก้มลงมอง ไม่เคยรู้สึกว่ากล้ามเนื้อทั้งตัวรวมพลังกัน“ปั๊ม”น้ำเชื้อให้พุ่งออกไปขนาดนี้มาก่อน กล้ามเนื้อผมเกร็งทีก็ปั๊มควยให้กระตุกที น้ำก็แตกเป็นจังหวะ ผมกระตุกในปากพี่ตัวสูงสักสองทีเขาก็ถอนปากออก เหมือนพี่เขารู้จังหวะในการถอกควยผมจนสุด ถอกสุดทีน้ำก็พุ่งออกมา น้ำผมพุ่งแรงมากจนไปโดนกำแพงเหนือโถฉี่ที่ห่างออกไปสองฟุตได้ พี่หน้าแขกอุทาน”โห น้ำแม่ง” สี่กระฉอกแรกยังขาวข้นแล้วเป็นสายอยู่ กระฉอกที่ห้าเริ่มใสขึ้นแล้วเริ่มกระจาย พี่ตัวสูงเริ่มรัวมือเป็นจังหวะสั้นๆแล้วถอก รัวมือแล้วถอกจนผมเสียวแทบตาย เหลือบตามองเพดาน ร้อง อา อา ตามจังหวะที่น้ำผมยังทะลักออกมาไม่หยุด ตัวกระตุกเกร็ง

ผมน้ำกระฉอกอยู่แบบนั้นไม่รู้นานเท่าไหร่ นับไม่ไหว55 พอความเสียวความเกร็งเริ่มซาลงผมมองดูผลงานตัวเอง กำแพงเปียกน้ำเชื้อผมเป็นวงกว้าง รวมถึงท่อน้ำ โถฉี่ บางส่วนยังไหลลงไปนองบนพื้น ถ้าให้บรรยายคงเหมือนมีใครเอาน้ำมาสาดอะครับ55 พี่ตัวสูงหยุดชักควยผมแล้ว แต่ยังถอกสุดโคนอยู่ ควยผมยังเต้นหงึกๆในมือแก น้ำเชื้อบางส่วนไหลลงตามลำจนเปียกไข่ผมไปหมด บางส่วนไหลลงกางเกงในแล้วเปื้อนกางเกงยีนกับรองเท้าด้วย(เหี้ย!) พี่หน้าแขกจับหน้าผมหันไปจูบปากเบาๆก่อนจะหันไปชักควยตัวเองจนน้ำแตกใส่โถ แกเดินไปล้างมือแล้วเดินออกไปก่อนคนแรก

พี่ตัวสูงส่งยิ้มให้ผมบอก“เซ็กซี่โคตรอะ ไหนมีอีกป่าว” แล้วเอามืออีกข้างรูดส่วนหัวควยผมจนผมตัวงอพยายามถอนเอวหนี ผมกึ่งหัวเราะกึ่งร้องครวญคราง บอกพอแล้วๆ พี่ตัวสูงแกให้ทิชชู่เปียกผมมาห่อนึง ผมรีบเช็ดทำความสะอาดตัวเอง แต่เสื้อผมเปียกเหงื่ออย่างกับไปตากฝน ระหว่างเช็ดตัวพี่ตัวสูงก็เข้ามาจูบแขนบ้างจูบอกบ้าง ชมว่าน่ารักงั้นงี้จนผมเขินอีก เกือบมีอารมณ์อีกรอบ
ผมรีบออกไปให้เร็วที่สุดก่อนใครจะมาเห็นหลักฐานความเสียว55 เสร็จสรรพผมว่าใช้เวลาที่ห้องน้ำชั้นโรงหนังประมาณ15-20ได้ โชคดีมากที่ไม่มีคนเข้ามาเลย น่าจะเป็นเพราะเป็นวันที่คนน้อยอยู่แล้ว ผมแยกทางกับพี่ตัวสูงที่ทางออกห้าง ตอนนั้นห้างร้างยังกับเมืองผีสิง ไม่ได้ให้ข้อมูลติดต่อไปเลยเพราะกลัว

ต้องบอกว่าครั้งแรกของผมนี่แจ็คพอตจริงๆครับ คือมีไม่กี่คนหลังจากนั้นที่ลีลาดีแบบพี่ตัวสูงคนนี้ ทั้งมือทั้งปากแกนี่คร่าวิญญาณมากๆ เป็นครั้งที่น้ำแตกรุนแรงที่สุดในชีวิตครั้งนึงเลยครับ
เดี๋ยววันหลังจะมาเล่าประสบการณ์ในโรงหนังแถวสะพานควายนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP |
|
| 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน
Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

 

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic
THAIZAMURAI
Guest

1. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #0
 
06-Nov-15, 09:49 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบมาก เหมือนอยู่ในเหตุการณ์จริงเลยครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Big
Guest

2. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #0
 
07-Nov-15, 02:11 AM (SE Asia Standard Time)
 
   สุดยอดครับ อ่านแล้วเงี่ยนเลยต้องชักว่าวตามไปด้วย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ธนา
Guest

3. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #2
 
07-Nov-15, 03:02 PM (SE Asia Standard Time)
 
   สนุกสุดเสียว อยากลงลิ้นระรัวหัวนม จขกท จัง อิอิ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
หนามเตย
Guest

4. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #3
 
07-Nov-15, 10:41 PM (SE Asia Standard Time)
 
   อ่านแล้วแข็งตามแลย มาต่อไวๆนะคับ รออ่านนะคับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
onte
Guest

5. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #0
 
10-Nov-15, 02:27 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ดีครับ มาต่อหลังจากหายไปหลายวัน วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์ในโรงหนังนะครับ อยากเล่าถึงความรู้สึกครั้งแรกที่เข้าไปหน่อย ครั้งแรกนี่ไม่ค่อยเสียวเพราะอะไรหลายๆอย่างไม่อำนวย แต่อยากบรรยายความคิดความรู้สึกตอนนั้นหน่อย ถ้าอยากอ่านเสียวรออ่านครั้งต่อไปนะครับ
ขอเล่าถึงวันแรกก่อนนะครับ วันนั้นราวๆสัปดาห์นึงหลังจากเหตุการณ์ในห้างพอดี คือหลังจากโดนจัดที่เอสพลานาดจนน้ำแตกกระจายไปวันนั้นความหงี่ผมพุ่งทะยานสุดๆ ไม่เคยรู้สึกมีความตื่นตัวทางเพศขนาดนี้มาก่อน 55 หลังจากวันนั้นถึงนั่งเรียนอยู่เฉยๆหัวนมยังแข็งเลยเพราะมันเสียดสีกับเสื้อ55 รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นกระทิงหนุ่มฤดูผสมพันธุ์สุดๆ ตอนนั้นเจอใครน่ารักก็จินตนาการเรื่องหื่นๆตลอด ยกเวทเสร็จบางทีก็ชักว่าวในห้องอาบน้ำเลย คือต้องระบายจริงๆ

หลังจากหงี่งุ่นง่านอยู่หลายวันก็ตัดสินใจว่าอยากโดนโม้คอีก ผมก็นึกถึงโรงหนังขึ้นมา วันรุ่งขึ้นเลยตัดสินใจไปเลย ผมลงรถเมล์เกือบๆฝั่งตรงข้ามบิ๊กซี แทบร้องเหี้ย!เพราะมีคนตลอดแนวตึกแถวด้านหน้าเยอะมากกก มีหมด พ่อค้าแม่ค้า นักศึกษา คนทำงาน คิดผิดมากที่ไปตอนห้าโมงกว่า แต่มาแล้วไงๆก็ต้องปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จครับ จริงๆอยากทำตัวกลมกลืนไปกับฝูงชนไม่อยากเป็นเป้าสายตา แต่วันนั้นผมแต่งตัวคล้ายๆครั้งที่แล้ว เสื้อยืดขาวบางๆรัดตัวหน่อยๆกับกางเกงยีน เดินๆอยู่ก็มีนักเรียนนักศึกษามองบ้าง ตอนนั้นกลัวมากว่าถ้ามีคนรู้จักเห็นจะทำไง

ผมทำเป็นเดินไม่รู้เรื่องราวไปตามทาง แต่พอไปถึงหน้าทางเข้าโรงหนังที่มีป้ายผุๆผมปอดแหกครับ555 เดินเลยไปเลย คนเต็มไปหมด ยืนรอรถเมล์กันเพียบ ข้างในทางเดินมีร้านอาหารอีกต่างหาก ผมเดินเหงื่อแตกไปจนเกือบถึงทางขึ้น bts ก็ไปยืนเล่นมือถือใจเต้นตูมๆอยู่หลายนาที หน้าแดงหรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่สุดท้ายก็รวบรวมความหน้าด้านเดินกลับไปครับ เดินเลี้ยวตัวเข้าซอยด้วยความรวดเร็ว พยายามเล็งจังหวะที่คนน่าจะมองน้อยสุด55 พอมาถึงหน้าโรงหนังผมรีบวางเงิน60บาทที่เตรียมไว้ก่อน รีบรับตั๋ว(คนขายหน้าตาเหมือนไม่เคยยิ้มมาก่อนในชีวิต) แล้วรีบเข้าไปในโรงหนัง

เดินผ่านร้านน้ำ-ขนมเข้าไปปุ๊บตกใจกับความมืด เกือบเดินชนคนที่ยืนอยู่ตามทางเข้าตอนพยายามเดินเข้าไป 55 ผมเลยถอยไปเข้าห้องน้ำ เห็นห้องว่างอยู่เลยก้าวเร็วๆเข้าไปแล้วล็อคประตู กะจะยืนหลับตาจนชินกับความมืด(นี่ก็ไกด์ไลน์จากที่เคยอ่านมา)กับสงบสติอารมณ์ด้วย ตั้งแต่เดินเข้าไปรู้สึกว่าคนมองตามตลอด ผมนี่มองแต่พื้น 55 ตอนไปครั้งแรกคนค่อนข้างเยอะ หลังจากนั้นไปเร็วกว่านั้นเพราะไม่ชอบคนเยอะเกินไป

พอคิดว่าชินกับความมืดแล้วก็ทำใจกล้าออกจากห้องน้ำเดินผ่านห้าหกคนที่อยู่ตามทางเข้าเข้าไป ที่ยืนอยู่ส่วนใหญ่เป็นวัยทำงาน มีหมดอ้วนผอม มีน้าผิวเข้มอยู่คนตัวสูงกว่าผม กล้ามเป็นมัด มีรอยสัก โคตรเท่ (จริงๆผมอยากทีผิวเข้มมากกว่าผิวขาวนะ) ผมรีบเดินผ่านคนไป แต่ก็ยังมองไม่ค่อยเห็นอยู่ดีเลยสะดุดบันได 55 อายมาก รู้สึกตัวเองเป็นหมาน้อย ตอนนั้นตกใจว่าโรงหนังมันใหญ่อลังการกว่าที่คิดมาก (ทำไมตกอยู่ในสภาพนี้ได้ 55) ผมรีบเดินขึ้นข้างบน แต่ไม่กล้าไปด้านบนสุดเพราะคนยืนกันอยู่เยอะแล้วตอนนั้นเข้าใจไปเองว่าเป็นเขต hardcore แต่ต่อมาก็พบว่าจริงๆก็ไม่เชิง แค่มันมีแอร์คนเลยชอบไปยืน

เก้ๆกังๆครับ คนเยอะมาก น่าจะมากที่สุดที่เคยไปเลยมั้ง ผมไปนั่งตรงแถวล่างของเก้าอี้ด้านบนสงบสติอารมณ์ รู้สึกโดนสถานที่คุกคาม 55 คนเดินผ่านก็แวะมองหน้า ผมมองดูก็มีทุกแบบซึ่งส่วนใหญ่คือคะแนนต่ำ55 มีแต่งตัวดีดูดีบ้างประปราย พอใจเย็นลงหน่อยผมก็ลองเดินสำรวจ พื้นที่ด้านขวาบนคนมีคนมุงเยอะมาก ผมพยายามชะโงกดูแต่ก็ไม่เห็นอะไร มีฝรั่งตัวท้วมเดินมาจับแขนผม ก็พยายามปฏิเสธให้สุภาพที่สุด ใจยังเต้นตุ้มๆต่อมๆ ไม่คิดมาก่อนจะวันนึงจะมาเยือนที่แบบนี้

ผมจะเดินกลับไปนั่ง แต่เก้าอี้แถวล่างมีคนมานั่งเพียบ ผมไม่กล้าเข้าไปนั่งข้างใคร เดี๋ยวเหมือนแสดงความสนใจ55 ก็เลยไปยืนพิงเสาต้นใกล้ๆยืนกอดอกเพราะเก้กังมากไม่รู้จะเอามือไปไว้ไหน55 หนังแผ่นเสียงพากย์ห่วยๆส่องแสงวาบๆทำให้โรงสว่างเป็นบางเวลา ระหว่างยืนก็มีคนเดินมาหยุดอยู่หน้าผมหลายคน ส่วนใหญ่ดูไม่ได้55 บางคนก็เอามือมาแตะเป้ากางเกงผมเลย ตื่นเต้นโคตรๆ แต่ผมก็พยายามนิ่งๆก่อน ทั้งๆที่เหงื่อเริ่มแตก มีพี่ขาวๆไว้หนวดหน้าตาดีคนนึงจ้องหน้าผมนานมากแต่ก็เดินผ่านไป อีกคนนึงผิวแทน ผอมๆ กางเกงขาสั้น ใส่แว่น ไม่ออกสาว ไม่หล่อแต่ผมว่าโอเคเลย ดูอายุเท่าๆกันด้วย แต่ผมก็ยังไม่กล้าแสดงท่าทีอะไร ไม่รู้ว่าต้องทำไง55 เขาก็ดูกลัวๆ ไม่แน่ใจว่าผมจะเล่นด้วยหรือเปล่า จนสุดท้ายเขาก็เดินหายไป เสียดายมากครับ

สุดท้ายผมเริ่มหิว ท้องร้อง ความหิวนี่ตัวขัดอารมณ์มากครับ ผมไม่ชอบทำกิจกรรมตอนหิวเลยตัดสินใจรีบจัดการให้เสร็จๆแล้วค่อยมาใหม่คราวหน้า สุดท้ายก็เป็นคนตัวผอมๆผิวคล้ำออกสาวหน่อยๆพาไปโม้คในห้องน้ำครับ เสียวอยู่นะครับสำหรับการโดนโม้คครั้งที่สอง แต่เทียบกับพี่หน้าจีนตัวสูงในห้องน้ำห้างคราวที่แล้วไม่ได้เลย ลีลาคนละชั้นมาก ประกอบกับความหิวที่ทำให้ผมอารมณ์เสียหน่อยๆคราวนี้เลยไม่มีอะไรประทับใจ ยังไม่ได้ทัวร์บริเวณอื่นด้วย

หลังออกจากโรงหนังผมหาข้าวกินที่บิ๊กซีแล้วกลับไปดูหนังโป๊ชักว่าวที่หอ เพราะรู้สึกยังไม่สะใจ55

เดี๋ยววันอื่นจะมาเล่าต่อครับ ตารางแน่นนิดนึง ตอนต่อไปเสียวแน่ครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
รอย
Guest

6. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #5
 
10-Nov-15, 09:35 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ตอนนี้เสียวนิด ๆ รอตอนเสียวหนัก ๆ ตอนหน้าครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
SHOPPING PORK click here to view user rating
Member since 29-Oct-15
1461 posts, 17 feedbacks, 34 points

7. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #6
 
10-Nov-15, 10:15 PM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail SHOPPING%20PORK Click to send private message to SHOPPING%20PORK Click to view user profileClick to add this user to your buddy list  
อ่านแล้วหีฟูเลยค่ะNaomicamtad
featshoppingpork

  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
THAIZAMURAI
Guest

8. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #7
 
11-Nov-15, 01:01 PM (SE Asia Standard Time)
 
   จขกท ครับ อยากฟินด้วยจัง ครับ
ขอแอดไลนได้ไหม ครับ ส่งไลน์เข้าเมลผม
nline_allday@yahoo.com" target="_blank">online_allday@yahoo.com
คุยกันครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แวะมาอ่าน
Guest

9. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #8
 
11-Nov-15, 02:46 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบฟังเรื่องแนวนี้ครับ ส่วนตัวเวลาไปเข้าห้องน้ำปั๊มหรือห้างจะเนียนๆโชว์ตลอดเพราะรู้ว่ามีคนรอดู บางทีก็แกล้งรูดไปด้วยฉี่ไปด้วย ชอบโชว์นิดๆครับ
ใส่กางเกงก็จะเน้นเป้าตุงๆ เอาชายเสื้อเก็บจะได้โชว์ หรือบางทีก็ให้แข็งตัวนิดนึง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เด็กหิวนม
Guest

10. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #9
 
13-Nov-15, 10:41 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบจัง ผู้ชายไม่ออกสาว หุ่นโอเค ที่ชอบใส่เสื้่อยืดขาว รัดหน่อย ๆ มองเห็นเป็นเม็ดหัวนมดุนผ่านเสื้อ เห็นที่ไหน ใจเต้นแรงทุกที ( บางคนก็ไม่หล่อ แต่เห็นแล้วรู้สึกเป็นชาย ก็เคลิ้ม )
อยากเข้าไปถลกเสื้อยืดขึ้น ลงลิ้น บี้หัวนม จัง

พิมพ์แล้ว น้ำยายไหย แผล็บแผล็บ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
๋J
Guest

11. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #10
 
14-Nov-15, 11:08 AM (SE Asia Standard Time)
 
   อ่านเรื่องมาเยอะ แต่ติดใจ จขกท คนนี้

นายเขียนบรรยายดีมากเลยครับ จังหวะได้อารมณ์ก็สุดมาก จังหวะปกติก็ขำน่าติดตาม เป็นคนมีไหวพริบและอารมณ์ขันในการเขียนมากๆเลยครับ

ติดตามอยู่นะครับ J


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
วอย
Guest

12. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #11
 
16-Nov-15, 02:56 PM (SE Asia Standard Time)
 
   แค่เล่าเรื่อง ก็เซ็กซ์ซี่ทะลุคอม แล้ว
รอเหตุการณ์ต่อไปครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Hop
Guest

13. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #12
 
17-Nov-15, 02:57 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ว่นนี้มีมั้ยครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ตัวเล็ก
Guest

14. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #13
 
18-Nov-15, 12:20 PM (SE Asia Standard Time)
 
   " แต่มันสุดๆตอนที่เขาก้มลงเอาปลายลิ้นตวัดหัวนมผมรัวๆครับ แบบโอ้โห บรรยายความรู้สึกแทบไม่ถูก รัวลิ้นข้างนึงรัวนิ้วข้างนึง ควยผมในมือพี่อีกคนกระดกหงึกๆ น้ำเงี่ยนไหลทะลัก (ส่วนตัวผมว่าเล่นหัวนมเสียวสุดคือตวัดปลายลิ้นเฉียดหัวนมรัวๆ ไม่ใช่ละเลงลิ้นเลียนะครับ55) "


ตวัดปลายลิ้น เฉียดหัวนมรัว ๆ

จะจำเอาไปทำบ้างครับ

ฮิฮิ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
toy
Guest

15. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #14
 
20-Nov-15, 09:58 AM (SE Asia Standard Time)
 
   คิดถึง คุณ onte เจ้าของเรื่อง เมื่อไหร่จะมาเล้าต่ออีกอ่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ิบอย
Guest

16. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #15
 
24-Nov-15, 01:14 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เงียบหายไปเลย แฟนคลับยังรออ่านตอนต่อไปอยู่เยอะเลยครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เด็กไม่ดี
Guest

17. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #16
 
26-Nov-15, 02:34 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอบคุณครับ รออ่านตอนเสียวครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ร้องไห้หนักมาก
Guest

18. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #17
 
29-Nov-15, 11:50 AM (SE Asia Standard Time)
 
   คนเล่าประสพการณ์สนุก ๆ เสียว ๆ ก็หายไปอีกราย...ฮือฮือฮือ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
คนอ่าน
Guest

19. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #18
 
06-Dec-15, 12:37 PM (SE Asia Standard Time)
 
   อยากรุ้จักรเจ้าของทู้คับ ตอนนี้ผมก้ปีสอง ฝากแอดไลน์หน่อยคับ
beymaxkub


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
onte
Guest

20. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #0
 
08-Dec-15, 07:59 PM (SE Asia Standard Time)
 
   หวัดดีครับ ขอโทษที่หายไปนาน งานยุ่งมากจริงๆ เพิ่งได้หยุด55 เหนื่อยจนไม่มีอารมณ์ทำอย่างอื่นนอกจากออกกำลังกายกับนอน

จริงๆผมกะจะเล่าเท่าที่จำได้ให้มากที่สุดแต่ไปๆมาๆสงสัยต้องคัดเฉพาะครั้งที่น่าจดจำที่สุดไม่กี่ครั้งมาเล่า เขียนอะไรพวกนี้ใช้เวลาเยอะน่าดู ถ้ามีเวลาจะมาเล่าครั้งอื่นๆเป็นโบนัสก็แล้วกันครับ

คราวนี้จะเล่าถึงครั้งที่ชอบมากเกือบอันดับหนึ่งเลยครับ น่าจะเป็นครั้งที่สาม ซึ่งก็เป็นเดือนหลังจากครั้งแรกครับ

เวลาเที่ยวปกติผมจะไม่ดูหนังโป๊ไม่ชักว่าวอย่างน้อยสองวัน กะว่าน้ำแตกทีต้องสะใจไปเลย ส่วนวันนั้นผมไม่ได้ชักว่าวมาห้าวันได้ กำลังงุ่นง่านเลยครับ

วันนั้นผมมาเร็วหน่อยคนแถวนั้นเลยยังไม่เยอะ แต่จังหวะเดินเข้าซอยนี่ก็ยังรู้สึกอายๆอยู่ดี55 ผมแต่งเสื้อยืดดำกางเกงยีนรองเท้าผ้าใบรุ่นเก่า เน้นฟิตๆเหมือนเดิม ผ่านประตูโรงหนังเข้าไปแล้วมีคนอยู่ไม่เยอะ แต่ก็มีสายตาหลายคู่อยู่ผมเลยเดินไปทางเข้าด้านขวาแทน พอเห็นว่าไม่มีคนผมเลยไปยืนรอให้สายตาปรับตัวกับความมืด พอสายตาพอจะชินแล้วผมก็เดินเข้าไปด้านใน ตอนนั้นในโรงกำลังฉายหนังนักเรียนกากๆอยู่ บทสนทนาแบบว่างี่เง่าจนทำหมดอารมณ์ได้อะครับ555

ตอนผมเดินขึ้นบันไดไปด้านบนมีกะเทยแต่งหญิงที่นั่งอยู่แถวนั้นพยายามเรียกผมด้วยชื่อใครก็ไม่รู้ ทำเหมือนว่าเคยเจอกันมาก่อน พิลึกมาก55 ผมก็รีบๆเดินขึ้นไปด้านบนสุด คนค่อนข้างน้อยครับ ด้านบนมียืนตากแอร์กันอยู่แค่สี่ห้าคน สายตาผมยังไม่ชินกับความมืดมากแต่ก็พอกวาดสายตาเห็นคนเดินไปมาที่ชั้นล่างอยู่ไม่กี่คน ถ้าเป็นตอนเย็นๆนี่ยังกับจตุจักร

ตอนนั้นคนข้างบนน้อยมาก ยืนอยู่นานก็ไม่มีคนใหม่ๆเดินขึ้นมาเลย ผมเลยเดินลงไปข้างล่าง แต่คราวนี้ดันเจอตาลุงหัวล้านเดินตาม55 พยายามดึงแขนบ้าง จับเป้ากางเกงป้าง ตื๊อนานมากครับ กว่าแกจะยอมแพ้ก็ต้องเดินกลับขึ้นมาข้างบน ผมมานั่งที่เก้าอี้ติดทางเดินสักพักก็มีหนุ่มผิวขาวผอมๆใส่เสื้อเชิ้ตคอปกเดินผ่านมา เขาเดินผ่านไปมาๆเช็คหน้าผมอยู่สองสามรอบก็เข้ามานั่งข้างๆ ผมดูคร่าวๆเห็นว่าน่าจะโอเคก็เลยไม่ลุกหนี55

ต่างคนต่างทำเป็นดูหนัง สักพักเขาเอามือมาวางบนขาผมแล้วบีบเบาๆแต่ตาก็ยังมองจออยู่ นั่งอยู่แบบนั้นเป็นนาทีเลยครับ ผมเริ่มเงี่ยนเลยเป็นฝ่ายรุกคืบแทน ผมจับมือเขาค่อยๆเลื่อนมาวางบนเป้าผมที่แข็งรออยู่แล้ว ระหว่างที่เขาลูบตามลำไปมาผมก็กระดกควยใส่มือเขาเล่นๆ55 สักพักเขาก็เอาหัวแม่มืออีกข้างมาลูบหัวนมผ่านเสื้อเบาๆจนผมเสียววูบวาบ

สักพักเขาชวนผมไปนั่งที่แถวล่างห่างจากจอสักสี่แถว เลือกที่กลางๆ พอจะสว่างขึ้นมาหน่อยถึงได้เห็นหน้าชัดๆ หนุ่มขาวเตี้ยกว่าผมสักห้าเซ็นต์ได้ อายุน่าจะรุ่นราวคราวเดียวกัน หน้าตาค่อนข้างดีครับ ขาวๆคิ้วเข้ม แต่ผมว่าแต่งตัวมากไปหน่อย55 เซ็ทผมตั้งเป็นเงา เจาะหู เสื้อเชิ้ตคอปกสีเทาเงาๆกางเกงยีนสีเข้ม รองเท้าผ้าใบขาวท่าทางแพง มีกลิ่นน้ำหอมจางๆ พาดกระเป๋าหนังใบเล็กๆ คือแต่งตัวเหมือนจะไปเที่ยวผับอะครับ55

พอนั่งลงปุ๊บอารมณ์เขาเปลี่ยนจากเมื่อกี๊เลยครับ ดูกระหายมาก เขานั่งด้านซ้ายเลิกเสื้อผมขึ้นจนถึงอกแล้วลงลิ้นบนซิกแพคผม จูบสลับเลียซ้ายทีขวาทีจนหน้าท้องผมเกร็งไปหมด ร้องซี๊ดเบาๆไปด้วย ผมเอนตัวลงแอ่นเอวขึ้นให้เขาทำได้สะดวกแต่ที่แคบมากจนเข่ายันเบาะข้างหน้าเลย ควยผมแข็งดันกางเกงจนเจ็บ เขาลากลิ้นขึ้นมาเรื่อยๆจนถึงหัวนมก่อนจะรัวลิ้นจนผมครางด้วยความเสียว สักพักเขาถอนปาก เอาหัวแม่มือสองข้างเขี่ยวนรอบหัวนมผมแทน

“อูย หุ่นดีจังครับ เล่นกล้ามเหรอ” เขาถามน้ำเสียงหื่น ผมพยักหน้ายิ้มๆแล้วกางขาแอ่วเอวขึ้นเล็กน้อยพอเป็นสัญญาณว่าช่วยตรงนี้หน่อย 55 เขาก็ตอบสนองครับมุดลงไปพยายามปลดเข็มขัด ผมต้องช่วยเพราะมันมืดแล้วเขาคงมองไม่ค่อยเห็น พอปลดหัวเข็มขัดออกได้ก็เหลือแต่ซิปบนเป้านูนๆ พอเขาปลดกระดุมกางเกงออกควยผมที่แข็งเต็มกางเกงในอยู่ก็ดันออกมาจนซิปรูดลงไปเองสองสามเซ็น เขาค่อยๆรูดซิปส่วนที่เหลือลงแล้วก้มลงเอาปากงับแล้วรูดขึ้นลงตามลำผมผ่านกางเกงใน มืออีกข้างก็เขี่ยหัวนมผมไปด้วย สุดยอดครับ55 เขาสูดดมเป้าผมผ่านกางเกงในจนพอใจแล้วค่อยๆดึงลงจนหัวควยผมโผล่พ้นขอบขึ้นมา เขาเอาปากมาจ่อติดปลายทันทีแล้วค่อยๆดูดแรงๆจนส่วนหัวผลุบเข้าไปในปากเขา ผมร้องซี๊ดเสียงดังเอามือถกกางเกงในลงจนลำควยออกมาทั้งลำเพราะไม่ไหวแล้วจริงๆ55 เขาเห็นแบบนั้นก็เลยกดริมฝีปากนุ่มๆเข้ามาอีกจนควยผมหายเข้าไปในปากเขาเกือบทั้งลำก่อนเริ่มโม้คเป็นจังหวะ ผมเงยหน้ามองเพดานคราง ลีลานี่ผมให้พอๆกับพี่หน้าจีนตัวสูงที่ในห้องน้ำห้างคราวนั้นเลยครับ ถ้าไม่พยายามเกร็งๆไว้นี่ไม่กี่นาทีก็น้ำแตกกระจายแน่55

โม้คไปได้สักสามนาทีเขาก็ถอนปากออกแล้วพยายามลงไปนั่งหาองศาเหมาะๆ แต่ที่ตรงนั้นมันแคบมาก เขาตัวเล็กอยู่แต่เข้ามานั่งหว่างขาผมไม่ไหวชัวร์ ผมเลยลุกขึ้นนั่งแล้วชวนเขาไปห้องน้ำแทน ผมพยายามเก็บน้องชายเข้าที่แต่ตอนแข็งเต็มที่เป้ากางเกงมันฟิตเกิน 55 เลยใช้วิธีพาดลำขึ้นแล้วเอาเสื้อบังแทน ตอนเดินรู้สึกได้ว่าน้ำเงี่ยนไหลออกมาโดนท้องนิดๆ55

พอถึงห้องน้ำฝั่งซ้ายผมแวะล้างมือซะหน่อยก่อนจะตามเขาเข้าไปแล้วล็อคประตู เขาถอนเป้ออกไปแขวนแล้วหันมามองหน้ามองตัวผมยิ้มๆหลายวินาทีจนผมเขิน มองไรวะ555 “เท่จัง ดูดีสุดในนี้แล้วมั้งเนี่ย” เขาว่า เอาจริงเท่าที่เคยมาผมเคยเห็นคนหล่อกว่าผมหลายครั้งอยู่ ครั้งนึงยังกับกำลังดูหนังโป๊แปลกๆ ตัวสูงขาว โดนรุมทั้งตัวอยู่ตรงมุมมืดๆด้านขวาบน ท่าทางจะเสียวอยู่ แต่ผมคงไม่เอาด้วย ไม่ชอบให้รุ่นคุณตาเข้ามาแจม55

หนุ่มขาวเข้ามาถอดเสื้อผมแล้วเอาไปพาดกระเป๋าเขาอีกทีก่อนจะเข้ามาไซร้ผมตั้งแต่คอลงไป เล่นกับแผงอกอยู่พักใหญ่ก่อนจะลงไปที่หน้าท้องผม(ท่าทางเขาจะชอบซิกแพคมาก55) ระหว่างที่เขาไซร้เอวผมอยู่ผมก็ปลดกระดุมรูดซิปเพราะเงี่ยนไม่ไหวแล้วจริงๆ เขาย่อตัวลงดึงกางเกงพร้อมกางเกงในลงไปกองอยู่ที่เข่า ควยผมชี้เด่มีน้ำเงี่ยนแฉะเต็ม เขาซุกหน้าเลียใต้ถุงไข่ ผมเสียวขาสั่น ชักควยตัวเองเบาๆจนมันแข็งตัวเต็มที่ระหว่างที่เขาดูดไข่ผมเข้าปากไปทีละลูก เขาบดลูกอัณฑะผมในปากเบาๆจนผมร้องอั่กๆสักพักก่อนจะยอมปล่อย เขาลากลิ้นจากอัณฑะผ่านท่อน้ำเชื้อจนมาถึงส่วนปลายก่อนจะห่อปากดูดควยผมแรงๆจนผมเสียวสะท้าน เข้าโยกหัวเข้าออกเข้าออกส่งเสียงจ๊วบๆ ผมเกร็งตัวครางซี๊ดๆ สุดยอดจริงๆครับ

แต่โม้คไปไม่ถึงนาทีเขาก็ถอนปากออกหยิบมือถือขึ้นมาดู กดๆอยู่สักพักแล้วบอก”แป๊ปนะครับ” ควยผมผงกหงึกๆยังไม่หายเสียว สักพักผมได้ยินเสียงเคาะประตูเบาๆ หนุ่มขาวลุกขึ้นบอก”เพื่อนผมเอง” ก่อนจะเอื้อมไปปลดล็อคประตู ผมก็ปล่อยเลยตามเลยขยับตัวหลบ ชอบอยู่แล้วโดนรุมเนี่ย 55 แต่ผมร้องในใจว่าเวรกรรมเพราะเขาเปิดประตูซะจนสุด นอกจากหนุ่มแว่นเพื่อนเขาที่ยืนรออยู่ข้างนอกแล้วก็มีตุ๊ดผอมโกรกที่เพิ่งเดินเข้ามาในห้องน้ำกับตาลุงที่ล้างมืออยู่ชะโงกมองเข้ามา ผมที่ยืนควยโด่เหงื่อไหลอยู่งี้ไม่ทันตั้งตัวก็ได้แต่ยืนตัวแข็งอยู่งั้น หนุ่มแว่นรีบแทรกตัวเข้ามาข้างในก่อนจะปิดประตูตามหลัง

เขาใส่แว่นไม่มีกรอบ ตัวบางๆสูงกว่าอีกคนหน่อยนึง ใส่เสื้อยืดกางเกงยีน รองเท้าผ้าใบ สะพายกระเป๋าย่ามใบเล็กๆ ผมสั้นชี้ๆ หน้าตาธรรมดาแต่ก็ตี๋ๆครับ ผมชอบกว่าคนผมตั้งอีก55 ไม่ประดิษฐ์ดี ดูเด็กกว่าเพื่อนเขาด้วย ผมยืนรูดควยส่งยิ้มให้เขาก็ยิ้มอายๆ แต่ดูเหมือนเรียบร้อยเท่านั้นแหละครับ พอเอาย่ามไปแขวนไว้เสร็จเขาไม่รอช้าย่อตัวลงจับควยผมถอกสุดโคนแล้วโขกหัวเข้ามา ริมฝีปากแดงๆกดเข้ามาตามลำอย่างเร็วจนผมสะดุ้งร้อง”โอ๊ะ” ท่าทางจะสำนักเดียวกันเพราะลีลาเด็ดพอๆกับเพื่อนเขาเลย55 หนุ่มผมตั้งเข้ามาลูบไล้ตัว เอานิ้วเขี่ยๆหัวนมสองข้าง กระซิบข้างหูว่า”ชอบป่าว” ผมพยักหน้าสองที มองลำควยอวบมีเส้นเลือดปูดโปนของตัวเองถูกริมฝีปากแดงๆรูดเข้าออก ผมรู้สึกหน้าร้อนผ่าวขึ้นเรื่อยๆ หนุ่มแว่นโม้คช้าลงๆก่อนเอามือสองข้างดึงเอวผมเข้าไปแล้วดูดอย่างแรงจนลำควยผมหายเข้าปากเขาไปหมด “ซี๊ด อั่ก” ผมครางกระเส่า เขาค้างปากอยู่แบบนั้นนานเป็นสิบวิ รู้สึกแน่นๆเสียวๆทั้งลำควยไปหมด ผมเกร็งแล้วเกร็งอีกจนกระทั่งเขาค่อยๆถอนปากออก ก้มลงไอในลำคอเล็กน้อยแล้วจัดแว่นตัวเอง มือนุ่มๆรูดลำผมขึ้นลงเบาๆ ควยผมกระดกหงึกๆน้ำเงี่ยนไหลออกมาระลอกใหญ่

หนุ่มผมตั้งย่อตัวลงหันไปถามหนุ่มแว่นว่า”เต็มปากดีป่าว” หนุ่มแว่นกลั้นขำแล้วตอบ”เออ” ทำไมน่ารักงี้55 เท่าที่ดูหนุ่มแว่นนี่ไม่ออกสาวเลยครับ เหมือนเด็กผู้ชายขี้อาย อีกคนก็เหมือนไม่สาว แต่ก็ดูมีจริตแปลกๆ55 แต่จริงๆผมก็ไม่แคร์เท่าไหร่ถ้าไม่ได้สาวจนน่ากลัว

หนุ่มผมตั้งดึงควยผมไปเลียช้าๆรอบส่วนหัว ส่วนหนุ่มแว่นหันไปค้นอะไรบางอย่างในย่ามที่แขวนไว้ เขาดึงขวดเล็กๆฉลากสีชมพูออกมายื่นให้ผม หนุ่มผมตั้งที่รูดควยผมเบาๆอยู่เงยหน้าถาม”ดมป๊อปป่าว”

”อะไรอะครับ” ผมถาม ตอนนั้นผมไม่เคยเห็นป๊อปเปอร์มาก่อน มองขวดเล็กๆด้วยความระแวงนิดๆ

“ป๊อปเปอร์ครับ ลองดูๆ ไม่ใช่ยาเสพติด ปลอดภัยชัวร์ สูดแบบนี้” หนุ่มผมตั้งรับขวดจากเพื่อนไปบิดเปิดฝาขวดแล้วจ่อปากขวดใต้รูจมูกข้างนึง เอามืออีกข้างกดปิดจมูกอีกข้างไว้แล้วสูดลึกๆ เสร็จแล้วก็สลับข้าง “ระวังหกนะ” เขาบอกแล้วปิดฝายื่นขวดเล็กๆมา ผมรับมางงๆ ขวดสีน้ำตาลฉลากสีชมพูข้างในมีของเหลวอยู่ประมาณ 3/5 ขวด

หนุ่มแว่นย่อตัวลงสลับกันดูดเลียถุงไข่กับควยผมกับหนุ่มผมตั้ง ทำเอาผมไม่มีสมาธิเลย55 เอาวะ ผมบิดฝาสีดำออกก่อนจะยกขวดสีชมพูอันจ้อยขึ้นจ่อรูจมูกแล้วทำเหมือนหนุ่มผมตั้งเมื่อกี๊

แทบร้องเชี่ยเพราะกลิ่นสารเคมีหวานเลี่ยนเสียดจมูกสุดๆ ผมก็ดันสูดซะแรง แต่พอรู้แกวแล้วตอนสลับไปอีกข้างเลยสูดเบาลง สูดเสร็จผมปิดฝาถือค้างไว้แบบนั้น

อีกเสี้ยววินาทีถัดมาจู่ๆใบหน้ากับอกผมก็ร้อนผ่าว ตาร้อน หัวใจเต้นแรงขึ้นๆมีเสียงเต้นตุบๆในหัว ความรู้สึกตื่นตัวพุ่งจากหัวตามตัวลงไปถึงลำควย ควยผมที่ตั้งโด่กระดกหงึกอย่างแรง น้ำหล่อลื่นไหลทะลักออกมา ผมพ่นลมหายใจออกยาวๆแล้วเริ่มหอบหายใจจังหวะเร็วทางปาก รู้สึกแทบหายใจไม่ทัน ผมรู้สึกเงี่ยนสุดแบบไม่เคยเป็นมาก่อน อยากโดนดูดควยแรงๆให้น้ำระเบิดกระจายไปเลย หนุ่มผมตั้งเห็นอาการผมก็ไม่รอช้ารีบตอบสนองเข้ามาถอกควยผมแล้วโม้คเข้าออกสุดแรง ควยผมจากที่เคยเสียวอยู่แล้วมันยิ่งทวีคูณเหมือนจู่ๆมันก็ sensitive ขึ้นกว่าเดิม แทบรู้สึกได้ถึงทุกนิ้วกับริมฝีปากที่รูดเข้าออก ไม่ใช่แค่ควย หนุ่มแว่นรัวลิ้นที่หัวนมข้างนึง รัวนิ้วที่หัวนมอีกข้าง ความเสียวมันเหมือนกระแสไฟฟ้าวิ่งผ่านหัวควยกับหัวนมขึ้นสมองผม ผมเกร็งกล้ามเนื้อทั่วร่างส่งเสียงครางสลับกับหอบหายใจเสียงดังจนไม่แคร์ว่าใครข้างนอกจะได้ยิน ผมอยากสะใจมากกว่านี้อีกเลยบดสะโพกส่งควยเข้าปากเข้ามือหนุ่มผมตั้งตามจังหวะที่เขาโขกหัวเข้ามาด้วย ผมร้อง ฮั่ก ฮั่ก ควยก็เสียววาบเป็นจังหวะ แต่ผมรู้สึกว่ายังกลั้นน้ำได้อีกนาน อยากจะเสียวแบบนี้ไปไปให้นานที่สุด

ประมาณสองสามนาทีได้ก่อนที่ลมหายใจผมจะค่อยๆสงบลง แต่อารมณ์ยังไม่สงบนะครับ55 รู้สึกร้อนรุ่มไปหมด ผมเหงื่อไหลจนตัวมันวาว หนุ่มผมตั้งค่อยๆถอนปากออกจากควยผมเสียงดัง ป๊อบ เสียวที่ส่วนหัวจนผมสะดุ้งตัวงอ ผมหอบหายใจมองดูหัวควยแดงก่ำที่เต้นตุบๆในมือเขา
“มันป่าวครับ” หนุ่มผมตั้งถาม ผมพูดไม่ออกได้แต่พงกหัวหงึกๆ รู้สึกเบลอๆ หน้าผมเงี่ยนสุดๆ หนุ่มแว่นลูบไล้แขนเป็นท่อนของผม ผมก็เบ่งกล้ามให้เขาบีบเล่น หนุ่มผมตั้งดึงเพื่อนแว่นให้ย่อตัวลง ตอนนี้ปากทั้งคู่จ่ออยู่ตรงเป้าผม ผมตื่นเต้นจนสติกระเจิดกระเจิง เปิดฝาขวดป๊อปเปอร์ยกขึ้นสูดอีกทีขณะที่ทั้งสองคนเริ่มประกบปากเหมือนจูบกันแต่มีลำควยอวบๆผมขั้นอยู่ตรงกลางแล้วรูดขึ้นลงๆ ป๊อปเปอร์เริ่มออกฤทธิ์หน้าผมร้อนวูบใจเต้นโครมๆ ผมเงยหน้าคำรามอาาาเสียงดัง ความเสียวสะท้านวิ่งจากลำควยขึ้นหัวจากหัวลงลำควยอยู่แบบนั้น ทั้งสองคนกดปากประกบกันแน่นหนุ่มผมตั้งดึงเอวผมเป็นสัญญาณ ผมก็ซอยควยผ่านปากทั้งสองคน มันแฉะๆนุ่มๆทำเอาอารมณ์ผมกระเจิง ผมซอยเร็วขึ้นๆแต่ลำบากอยู่เหมือนกันมีหลุดบ้าง(ท่าทางจะเมื่อยปากน่าดู55) ซอยไปเป็นนาทีพอรู้สึกว่าฤทธิ์ป๊อปเปอร์เริ่มซาลงผมก็ยกขึ้นมาสูดลึกๆอีก หนุ่มแว่นเปลี่ยนมาโม้คควยผมแบบสุดฝีมืออีกทีขณะที่เพื่อนเขามุดลงไปดูดเลียถุงอัณฑะที่หดตัวขึ้นๆลงๆด้วยความเสียว สอดมือขึ้นมาเขี่ยหัวนมไปด้วย ผมแทบไม่รู้สึกอะไรนอกจากความเสียวที่ลำควยกับถุงไข่ เสียงหายใจฟืดฟาดสลับครางกระเส่าของผมดังสู้กับเสียงกระทำชำเราที่ช่วงล่าง ทั้งสองสลับกันดูดควยดูดไข่ผมแบบไม่ทิ้งช่วงนานหลายนาที ระหว่างนั้นผมสูดป๊อปเปอร์ซ้ำๆ สุดท้ายเขาพักหายใจกันช่วงนึง แต่ควยผมนี่ไม่อยากพักเลยครับ หัวบานแดงแทบระเบิดเปียกน้ำลายทั้งลำ เต้นหงึกๆน้ำเงี่ยนไหลเยิ้ม

“ซี๊ด ทำไมอึดงี้อะ” หนุมผมตั้งถามเสียงกระเส่า ท่าทางจะเงี่ยนเต็มที55 เอามือข้างนึงถอกควยผม เอาฝ่ามืออีกข้างละเลงน้ำหล่อลื่นผมแล้วกำส่วนหัวผมเต็มมือถูไปถูมา “โอะ! ซี๊ด อา” ผมร้องเสียงหลง ทำแบบนี้โคตรเสียวอะครับ ปกติเจอแบบนี้ผมดิ้นหนีแต่คราวนี้ผมเงี่ยนสุดๆประกอบกับฤทธิ์ป๊อปเปอร์ด้วยมั้งผมเลยสู้ตาย แอ่นเอวกางขาออก ตัวกระตุกเกร็งตามจังหวะมือเ จนรู้สึกว่าไม่ไหวแล้วเลยจับมือเขาออก ผมยืนควยโด่ตัวกระตุกต่ออีกสักพัก โอยแทบตาย55 หนุ่มแว่นเข้ามาจับควยผมตั้งขึ้นแล้วเลียท่อน้ำเชื้อขึ้นลงๆ เขาหน้าแดง มีเหงื่อผุดนิดหน่อย หน้าตาเขาธรรมดานะครับ แต่ไม่รู้ทำไมผมว่าตอนนี้ดูน่ารักโคตรๆ55 เขาเอาป๊อปเปอร์ไปสูดลึกๆทีนึงแล้วส่งกลับมา ผมรับมาสูดลึกๆข้างละสองที พอความรู้สึกตื่นตัวพุ่งทะยานขึ้นมาผมจับหัวหนุ่มแว่นแล้วซอยควยเข้าออกปากเขาลึกๆ เขาก็ตอบสนองห่อปากรับอย่างดี สุดยอดครับลื่นๆ ผมโยกเอวเข้าทีเขาก็ดูดสวนเข้ามาที ผมหายใจฟืดฟาดรู้สึกอยากเย็ดปากเขาให้ทะลุคอหอยไปเลย “หูย สุดๆอะ” หนุ่มผมตั้งพูดก่อนลุกขึ้นมารัวลิ้นที่หัวนมผม มือนึงลูบไล้ซิกแพคกับกล้ามอกผมไม่หยุด ผมเสียวบนเสียวล่างสติแทบกระเจิง

ซอยไปสักสามนาทีผมเริ่มรู้สึกถึงความเสียวซ่านค่อยๆก่อตัวในท้องน้อย “โอย..ซี๊ด...โอ๊ย...”ผมครางดังขึ้นๆ ซอยปากหนุ่มแว่นที่กำลังหลับตาพริ้ม หนุ่มผมตั้งเห็นอาการผมก็ย่อตัวลง หนุ่มแว่นถอนปากออกขยับตัวแบ่งพื้นที่ให้เพื่อน ผมหยุดซอยคำรามผ่านไรฟัน หนุ่มผมตั้งดึงควยผมเข้าปากโขกเข้ามาแรงๆสามสี่ทีก่อนหนุ่มแว่นจะดึงกลับไปทำแบบเดียวกัน ดูดเข้าออกสุดลำแรงๆแล้วปล่อย สลับกันอยู่แบบนั้นด้วยความเร็วและจังหวะไม่ขาดช่วง ผมเปิดฝาสูดป๊อปเปอร์ลึกๆอีกสองทีแล้วเงยหน้าตาลอย เอนหลังพิงกำแพงทิ้งมือข้างที่ถือขวดลงข้างลำตัว แขนอีกข้างพาดบนกำแพงเหนือหัว ด้วยความเสียวในท้องน้อยตอนนี้ผมบอกได้เลยว่าสุดยอดที่สุดในชีวิตแล้ว

“จะแตกแล้ว..จะแตกแล้ว..” ผมครางเสียงกระเส่าแอ่นเอวไปข้างหน้า ทั้งสองคนรักษาจังหวะ ถอกควยผมจนสุดสลับกันโม้ค เร่งความเร็วความแรงขึ้น พอความรู้สึกร้อนๆจากการสูดป๊อปเปอร์ครั้งสุดท้ายพุ่งลงหว่างขาผมกล้ามเนื้อทั้งตัวผมกระตุกแรงๆทีนึง

“อ๊ากกกกก!!” ผมร้องลั่น น้ำแตกคราวนี้แทนที่จะกระตุกเว้นจังหวะเหมือนทุกทีผมรู้สึกว่ากล้ามเนื้อในโคนควยผมมันบีบรัดตัวรัวๆอย่างแรงแทบไม่เว้นจังหวะ น้ำข้นขาวระลอกแรกระเบิดออกจากปลายควยกระจายเต็มแก้มทั้งสองคน พุ่งสูงไปโดนกำแพงข้างหลัง ก่อนน้ำเชื้อที่เหลือจะพุ่งทะลักออกไปเหมือนน้ำพุ ระหว่างที่ผมน้ำแตกกระจายอยู่ทั้งสองคนสลับกันดึงควยผมเขาปากโม้คสามสี่ครั้งแล้วสลับกัน น้ำผมส่วนหนึ่งพุ่งเข้าปากลงคอสองหนุ่ม จังหวะที่ถอนปากส่งควยให้อีกคนน้ำบางส่วนก็พุ่งไปโดนกำแพงพุ่งลงพื้น ริมฝีปากแดงๆสองคู่ที่เปียกน้ำเงี่ยนสลับกันปั๊มแก่นกายผมที่กำลังสูบฉีดน้ำเชื้อแบบไม่ปรานี “อั่ก อ๊าก” ผมร้องเสียงหลงอกแอ่นขึ้นสุดๆด้วยความเสียว

ตัวผมกระตุกอยู่เป็นนาทีก่อนที่ควยผมจะสงบลง ผมหายใจหอบแรง ก้มลงมองเห็นควยผมค้างอยู่ปากหนุ่มแว่นที่ตอนนี้หน้าแดงเคลิ้ม เปื้อนน้ำผมเต็มหน้า หนุ่มผมตั้งเอามือเช็ดแก้มก้มลงมองดูแขนเสื้อตัวเองอุทาน“โห เยดแม่ง”แล้วหัวเราะมองหน้าผม ผมยิ้มกว้างให้เขาเขินๆ หอบฮั่กๆ เงยหน้าสูดลมหายใจลึกๆ เหงื่อชุ่มตัว เอาจริงตอนนั้นรู้สึกเหมือนหัวใจจะวายเอา ไม่เคยเหนื่อยจากการน้ำแตกขนาดนั้นมาก่อน แต่ควยผมนี่ยังแข็งคาปากหนุ่มแว่นอยู่เลย เขารูดปากเข้าออกจังหวะเนิบนาบ

ส่วนใหญ่แล้วหลังน้ำแตกหัวควยจะเซ้นซิทีฟมากใช่มั้ยครับ แบบแตะนิดหน่อยก็เสียวตัวโยนแต่ออกแนวเสียวทรมาน แต่คราวนี้ผมไม่รู้สึกแบบนั้นครับ มันชาๆนิดๆ เสียวอ่อนๆ ควยยังแข็งตัวเต็มที่ พอหายใจสะดวกขึ้น ขาหายสั่น ผมค่อยๆบดเอวเป็นจังหวะช้าๆสวนเข้าปากหนุ่มแว่นที่ป่านนี้ก็ยังไม่ปล่อยปาก

หนุ่มผมตั้งเลิกคิ้วถาม “ยังได้อีกเหรอ” ผมไม่ตอบแต่พยักหน้า มองลำควยหายเข้าปากหนุ่มแว่นเป็นจังหวะ ก่อนหน้านี้ผมเคยน้ำแตกติดๆกันสองครั้งมาแล้วตอนดูหนังโป๊ ชักแล้วจนเกือบแตกแล้วหยุด ชักแล้วหยุดแบบนั้นเป็นชั่วโมง

หนุ่มผมตั้งหยิบทิชชู่ออกจากกระเป๋ามาเช็ดเหงื่อเช็ดน้ำผมจากใบหน้าแล้วเช็ดทำความสะอาดให้เพื่อนเขาที่กำลังโม้คควยผมเคลิ้มๆอยู่ด้วย ผมกดควยเข้าปากเขาจนสุดค้างไว้หลายวิก่อนจะถอนออกร้องอา หนุ่มตี๋แว่นหอบหายใจ เอาแขนเสื้อเช็ดเหงื่อ ผมอดใจไม่ไหวดึงเขาขึ้นมาดูดปาก ได้กลิ่นน้ำเชื้อตัวเองอ่อนๆอารมณ์แทบกระเจิง

“อยากเย็ดเพื่อนผมป่าวครับ” หนุ่มผมตั้งถาม ได้ยินแล้วตื่นเต้นอีก55ผมหันไปถามเขาว่ามีถุงเหรอ เขาบอกมีหมดทั้งถุงทั้งเจล ก่อนหน้านี้ผมเคยเย็ดคนอื่นมาแค่ครั้งเดียวครับ เป็นตุ๊ดอวบๆหน่อย อารมณ์มันพาไป ก็สนุกดีครับ แต่ตุ๊ดคนนั้นครางเสียงแสบแก้วหูมากแทบหมดอารมณ์55

หนุ่มแว่นหันไปเอาควักทิชชู่เปียกออกมาเช็ดหน้าเช็ดคอ สงสัยจะร้อนจัด ผมขอมาสองแผ่นเช็ดตามตัวด้วย หนุ่มผมตั้งดึงเอาซองถุงยางสีเทาๆยี่ห้อ durex กับซองเจลออกมาจากกระเป๋า หนุ่มตี๋ก้มลงดูดควยผมเน้นๆทีนึงก่อนขึ้นมาจุ๊บปากผม แต่ผมเอามือดึงหัวเขาเข้ามาบดปากเลย55 หนุ่มผมตั้งฉีกซองเอาถุงยางเอามาจ่อที่ปลายควยผม ผมเอามือข้างนึงถอกควยไว้ให้เขารูดมาตามลำได้สะดวกๆ เขารูดถุงเข้ามาจนสุดโคนก่อนบริการทาเจลเย็นๆทั่วลำให้จนชุ่ม หนุ่มตี๋แว่นหันหลังให้ผมก้มลงถอดกางเกง ถกบ็อกเซอร์ลง โก่งบั้นท้ายขึ้น ก้นขาวเนียนปอดๆน่าเย็ดมากครับ ผมพ่นลมหายใจหื่นกระหายขยับตัวเข้าชิดหลังเขา มือข้างนึงจับเอวผอมๆยังกุมปีอปเปอร์อยู่(ติดใจมาก55) อีกข้างจับโคนควยให้มันตั้งตรง ผมดันๆหัวควยเข้าร่องก้นเขาจนเจอรู ผมสูดลมหายใจลึกๆแล้วค่อยๆดันหัวควยเข้าไป

โคตรแน่น! เขากางขาออก ผมพ่นลมหายใจฟู่ ค่อยๆดันเข้าไปอีก พอส่วนหัวหายเข้าไปหมดผมร้องซี๊ด ขนาดตอนเพิ่งดันเข้าไปก็เสียวมากแล้วครับเพราะมันแน่นมากๆ ใช้ปากเก่งเท่าไหร่ก็ทำสัมผัสแบบนี้ไม่ได้ หนุ่มแว่นครางอือๆตลอดเวลาที่ลำควยผมรุกล้ำเข้าไปในรูเขา พอดันเข้าไปจนมิดลำผมพักหายใจ ควยเต้นตุบๆ สักพักผมก็เริ่มซอยเอวเข้าออกช้าๆ หนุ่มแว่นครางดังขึ้น ไม่รู้เจ็บหรือเปล่า แต่เห็นเขาไม่ถอนหนีผมก็คิดว่าคงไม่เจ็บมั้ง55 ความรู้สึกสุดยอดครับ เจลทำให้ลื่นๆแต่รู้สึกได้ถึงความแน่นรอบลำควยผม ผมซอบเบาๆให้เขาชินก่อน หนุ่มผมตั้งเพิ่งเห็นรอยน้ำผมบนกำแพงก็หัวเราะชี้ให้เพื่อนเขาดู เขาเข้ามาบีบขา บีบก้นผมส่งเสียงซี๊ดเร้าอารมณ์ “แน่นทั้งตัวเลยว่ะ สุดยอด”

ผมซอยเร็วขึ้นเล็กน้อย พอเห็นว่าหนุ่มแว่นไม่น่าจะเจ็บแล้วผมหยิบป๊อปเปอร์ขึ้นมาสูดลึกๆก่อนส่งขวดให้หนุ่มผมตั้ง พอหน้าเริ่มร้อน ประสาทสัมผัสตื่นตัว ผมจับเอวเขาให้มั่นคงแล้วให้ซอยเร็วขึ้นๆ ความเสียวแผ่จากทั้งลำควยไปตามเอวกับท้องน้อย เอวผมกระแทกกับกับก้นขาวๆดังปักๆๆ หนุ่มผมตั้งจ่อป๊อปเปอร์ให้เพื่อนเขาสูด

ผมซอยจนเคลิ้มสักสามนาทีก่อนฤทธิ์ป๊อปเปอร์จะหมด ผมแทกเน้นๆไปสองสามทีควงซ้ายทีขวาทีส่งควยเข้ารูเขาอย่างสะใจ อารมณ์พาไป ผมดึงตัวหนุ่มแว่นขึ้นแล้วถอดเสื้อเขาจากข้างหลัง หนุ่มผมตั้งที่ดูอยู่ข้างๆเอาป๊อปเปอร์มาจ่อจมูกผม ผมสูดแรงๆอีกก่อนจะเอาแขนโอบหุ่นบางๆขาวๆของหนุ่มแว่นจากข้างหลังเข้ามาแนบตัว กล้ามอกผมบดกับแผ่นหลังขาว พอหน้าร้อนวาบขึ้นมาอีกผมก็เริ่มซอยรัวแรงจนเขาร้องเสียงหลง ผมหอบฟืดฟาดเหมือนกระทิงตกมัน ไซร้คอหนุ่มตี๋จากข้างหลัง เขาส่งเสียงกระเส่า ผมเอามือดึงหน้าเขาเข้ามาจูบดูดปากจากข้างหลังขณะที่ยังซอยไม่หยุด

“อูย แม่งเอ้ย เงี่ยนเหี้ยๆ” หนุ่มผมตั้งทำหน้าเงี่ยนสุดๆ เขารูดซิปควักควยขาวๆของตัวเองออกมาชักระหว่างดูหนังสด

ผมลดความเร็วลง ค่อยๆถอนควยออกมาจนเกือบพ้นลำแล้วดันเข้าไปใหม่(จำมาจากหนังโป๊ทั้งนั้น55) หนุ่มตี๋ร้องตามจังหวะที่ผมทำซ้ำๆ

สักพักเขาเริ่มเป็นฝ่ายขยับเอวแทน เอารูฟิตๆรูดลำผมขึ้นลงอย่างชำนาญ พอเขากระแทกเข้ามารั้งแรกผมสะดุ้งร้องโอ๊ะ เสียวจนขาสั่น ผมเซไปด้านหลังจนติดกำแพง ผมปล่อยมือจากเอวเขาเอามาแขนหนุนหลังหัวก้มลงมองดูก้นขาวๆกระแทกเอวผมเป็นจังหวะ ผมครางเสียงดัง ตาลอย มันเสียวไปอีกแบบจริงๆครับ

ผมรู้สึกเริ่มเสียวท้องน้อยขึ้นมาเลยบอก “พักแป๊บครับ ซี๊ด” ผมพักควยคาก้นหนุ่มตี๋ สูดหายใจเข้าออกลึกๆรอให้ความเสียวซ่านซาลง หนุ่มผมตั้งเข้ามาไซร้หน้าท้องกับเอวผม ตวัดลิ้นที่หัวนมสองข้างแบบลำบากนิดๆเพราะที่ค่อนข้างแคบ ควยเขาชี้เด่ออกจากบ็อกเซอร์

พอพักได้ที่ผมก็คิดว่าได้เวลาปิดเกมแล้ว ผมรับป๊อปเปอร์มาสูดลึกๆ เอามือสองข้างตรึงเอวบางๆของหนุ่มแว่นแล้วเริ่มซอยช้าๆก่อนจะเพิ่มความเร็วขึ้นเรื่อยๆ คราวนี้ผมเย็ดแบบเร็วแรง ซอยเอวผับๆๆจนหนุ่มผมตั้งอุทาน “โห ซี๊ด” เขาชักของตัวเองรัวๆ มองผมเย็ดเพื่อนตัวเองเหมือนสัตว์ป่า ผมกึ่งครางกึ่งคำราม ฤทธิ์ป๊อปเปอร์ก็ส่งอารมณ์ผมจนสุดขีด

“จะแตกแล้วครับ โอย โอ๊ย..” ผมร้อง หนุ่มแว่นถอนก้นออกจากควยผม ผมร้องซี๊ดซ๊าดควยโด่ เขาหันมาย่อตัวลงดึงถุงยางออกจากควยผมอย่างรวดเร็วแล้วถอกควยผมชักอย่างแรง หน้าแดงก่ำ ตาปรือ อ้าปากรอรับ

“อุ๊บ อ๊ากกก” ผมร้อง น้ำแตกกระจายพุ่งพ้นหัวหนุ่มตี๋ไป น้ำอีกระลอกพุ่งใส่หน้าโดนแว่นเขาเต็มๆ เขาอ้าปากครอบแล้วดูดควยผมเน้นๆลึกๆ น้ำที่เหลือผมพุ่งลงคอเขาหมด ผมขาสั่นจนเซ “ฮืม อาาา” ผมเงยหน้ามองเพดาน สะใจสุดๆจริงๆ

ผมตาเหลือก ตัวกระตุก ก้มมองตี๋หนุ่มที่ยังไม่ยอมปล่อยควยผม น้ำเชื้อผมนองบนใบหน้ากับแว่นของเขา น้ำไม่ข้นเท่าครั้งแรก แต่ก็เยอะจนผมแปลกใจ รู้สึกเซ็กซี่สุดๆ55

ผมหอบตัวโยนตาเบลอๆ มีความสุขสดๆ หนุ่มผมตั้งเอามือตบแก้มผมเบาๆ บอก ”ไง เบลอเลยเหรอ”

ผมยิ้มกึ่งขำกึ่งหอบฮั่กๆเพราะยังไม่หายเหนื่อย แต่หนุ่มแว่นนี่สิครับ ยังไม่ยอมปล่อยควยผมเลย ควยผมค้างอยู่ในปากเขาเกือบมิดลำ ผมยิ้มเขินๆถาม “สองน้ำแล้วยังไม่พออีกเหรอครับ” เขาตอบด้วยการสูบควยผมเหมือนปั๊มน้ำ ตอนนี้ควยผมชามาก แทบไม่มีความรู้สึก แต่มันยังแข็งสู้ปากเขาอยู่

พอเห็นงั้นผมก็ปล่อยเลยตามเลย ถ้าเขาเหนื่อยเดี๋ยวก็คงยอมแพ้ไปเอง ผมไม่คิดว่าจะได้อีกรอบหรอกครับเพราะควยไม่มีความรู้สึกเลย ผมยืนให้หนุ่มแว่นดูดอยู่แบบนั้น หนุ่มผมตั้งก็เข้ามาไซร้ทั่วตัวผมสักพักก็ลงไปดูดดุนไข่ทั้งสองใบ(ควยถูกจอง55) ผมร้องซี๊ดเบาๆเพราะยังมีความรู้สึกเสียวๆที่อัณฑะอยู่ ผมเงยหน้าหลับตา

ผ่านไปนานพอสมควรครับน่าจะเกือบๆสิบนาทีได้ ผมเริ่มรู้สึกเสียวๆ ผมยกขวดป๊อปเปอร์ขึ้นมาสูดอีก หนุ่มแว่นเห็นงั้นก็เลยงัดวิชาใหม่มาเซอร์ไพรส์ผมอีกแล้ว เขากดปากเข้ามาตามลำควยถึงครึ่งลำแล้วห่อปากจนมันแน่นไปหมดจากนั้นก็ออกแรงดูดเสียงดังจั๊กๆๆข้างในปาก ผมเสียวควยมากขึ้นๆ เอนหลังพิงกำแพง พอคิดว่ากำลังได้ที่ผมยกป๊อปเปอร์ขึ้นมาสูดซ้ำ หนุ่มผมตั้งก็ช่วยผมเต็มที่ รัวลิ้นรัวนิ้วที่หัวนมผมไม่หยุด จนผมร้อง”ซี๊ด จะออกแล้ว”

หนุ่มแว่นดูดแรงๆอีกทีสองทีผมก็เขื่อนแตกเป็นครั้งที่สาม คราวนี้เขาดูดกินหมดไม่ปล่อยออกนอกปากสักหยด ผมขาสั่น รู้สึกเหมือนจะเป็นตะคริวเอา ตัวกระตุกหงึกๆ ทิ้งแขนลงข้างตัวแบบหมดแรง หอบฮั่กๆ ควยผมอ่อนตัวลงเขาถึงยอมปล่อยปาก เขาซุกหน้าที่ดงหมอยผมที จูบเบาๆที่หัวควยแล้วลุกขึ้นเอาหลังมือเช็ดปาก เขายิ้มให้ผมอายๆ น้ำผมยังเปื้อนเต็มหน้า หนุ่มผมตั้งชักควยตัวเองจนน้ำแตกใส่กำแพงด้านข้าง ผมหอบอย่างเดียวพูดอะไรไม่ออก รับทิชชู่เปียกจากหนุ่มแว่นมาเช็ดทำความสะอาดลำตัวกับน้องชาย ควยขาวๆของหนุ่มแว่นมีน้ำขาวๆย้อย ไม่รู้ว่าเขาแตกตอนไหน55

พอทำความสะอาดกับแต่งตัวเสร็จผมมีความรู้สึกอยากนั่งพักมากๆ หมดแรงจริงๆ พอออกจากห้องน้ำไปหนุ่มผมตั้งขอตัวกลับก่อน ผมซื้อน้ำเย็นแล้วชวนตี๋แว่นไปนั่งพักในโรงหนัง ปรากฏว่าเขาเป็นนักศึกษาเหมือนกัน คุยอะไรไม่ได้มากหรอกครับ เพราะต่างคนต่างก็ขี้อายแล้วต่างฝ่ายต่างไม่อยากเผยข้อมูลอะไรมาก เขาให้เบอร์ผมมา ส่วนผมให้อีเมล์ที่ผมใช้สมัครพวกเว็บโป๊ไป ถือคติไม่แจกเบอร์55 เราแยกกันที่ทางขึ้น bts

ตื่นมาอีกวันควยผมนี่ปวดแสบไม่เบา55 หลังจากวันนั้นผมหาซื้อป๊อปเปอร์มาใช้เพราะติดใจมาก ทุกวันนี้เวลาชักว่าวถ้าหนังโป๊ไม่มันผมนึกถึงเหตุการณ์วันนั้นเอาครับ มันมากจริงๆ


ผมลืมบอกไปว่าเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ผ่านมานานมากแล้วครับ ตอนนี้ไม่ได้เที่ยวมั่วแบบนี้แล้ว(แต่ยังดูหนังโป๊เยอะอยู่55) ที่จริงผมพลาดไปนิดที่ไม่ได้แนะนำไว้ตั้งแต่ตอนตั้งกระทู้ว่าพอหันกลับไปมองเหตุการณ์ที่ผ่านมาผมก็ไม่อยากแนะนำให้เที่ยวแบบนี้นะครับ โชคดีที่ผ่านมาไปตรวจไม่เจอโรคอะไร ไม่เคยโดนขโมยของหรือโดนมอมยา พอหันกลับไปมองถึงคิดได้ว่ามันเสี่ยงอยู่ เงี่ยนจนตาลายจริงๆ ผมอาจคิดมากไปก็ได้ครับแต่ผมคิดว่าว่าอยู่ห่างๆการเที่ยวแบบนี้ไว้น่าจะดีกว่า เว้นเสียแต่ว่าถ้ามั่นใจว่าจะหลีกเลี่ยงโรคภัยกับอันตรายอื่นๆได้ผมก็ไม่อยากไปห้ามใครครับ แต่ต้องรับผิดชอบชีวิตตนเองและคนรอบข้างด้วยนะครับ อย่างตอนนี้ผมคบคนๆนึงอยู่(แต่ยังเรียกแฟนไม่ได้55) ถ้าผมคิดจะสร้างความสัมพันธ์จริงจังคงไม่เอาตัวไปเสี่ยงแล้วครับ

เรื่องที่เล่านี่ก็ทำเหมือนมันเป็นเครื่องช่วยระบายความใคร่เหมือนหนังโป๊ละกัน ด้วยความห่วงใยครับ

ถ้ามีเวลาเมื่อไหร่จะมาเล่าต่อนะครับ มีที่อยากเล่าอีกประมาณสองสามครั้งได้


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
123
Guest

21. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #20
 
09-Dec-15, 09:37 AM (SE Asia Standard Time)
 
   สะใจ มาเล่าเรื่อย ๆ นะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
บอย
Guest

22. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #21
 
10-Dec-15, 11:17 AM (SE Asia Standard Time)
 
   G Thai หรือค่ายพี่วิชญ์ น่าเอาฉากเอ็กซ์ไปทำ ดีวีดี ขายนะฮับ หุหุ ห้องน้ำโรงหนังแคบ ถ่ายไม่สะดวก เปลี่ยนเป็นเอากันในห้องนอนก็ได้ฮับ
จขกท เล่าเรื่องได้ชวนน้ำเยิ้่มมาก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Jom
Guest

23. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #22
 
15-Dec-15, 09:45 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เห็นภาพมาก อ่านไปเยิ้มไป สุดท้ายแตกตามเลย มาต่ออีกนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
อลังการ
Guest

24. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #23
 
17-Dec-15, 12:41 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เสียวหัวนมและปลายเจี๊ยว


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Thana
Guest

25. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #24
 
20-Dec-15, 10:48 AM (SE Asia Standard Time)
 
   รอเสียวรอบใหม่อยู่นะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
momoko
Guest

30. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #20
 
05-Jan-16, 11:45 PM (SE Asia Standard Time)
 
   อ่านแล้วน้ำแตกเลยค่ะ เล่าได้ดีจริงๆ มาเล่าต่อเร็วๆนะคะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
FC
Guest

26. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #0
 
20-Dec-15, 07:16 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เล่าสนุกมาก มารอครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ธนา
Guest

27. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #26
 
22-Dec-15, 02:05 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอสมัครเป็นแฟนคลับด้วยคน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
FC482
Guest

28. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #27
 
23-Dec-15, 10:30 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ดันครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Onet s FC
Guest

29. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #28
 
25-Dec-15, 10:18 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ช่วยดันอีกแรง รีบกลับมาเล่าต่อนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ธนา
Guest

31. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #29
 
06-Jan-16, 09:31 AM (SE Asia Standard Time)
 
   อยากฟังต่อ เล่าเรื่องได้เห็นภาพมากเลยครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Dammy ตจว.
Guest

32. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #31
 
06-Jan-16, 05:04 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสได้ไปโรงหนังแห่งนี้หลังจากที่ห่างหายไปหลายปีเพราะอยู่ตจว.ก็เกือบได้เสียวเลยตอนแรกคิดว่าจะไปดูเฉยๆพอเข้าไปบรรยากาศเดิมๆเริ่มกลับมา ไปยืนดูเหตุการณ์สักพักคนค่อนข้างเยอะอาจเป้นวันหยุดด้วยคนเลยพลุกพล่าน บางคนเดินมาจับเป้าเฉยเลยหรือเดินมาก้มมองหน้าผมเลย ผมเดินขึ้นไปข้างบนตรงแอร์เพราะไม่แน่ใจว่าที่อื่นเปิดแอร์หรือเปล่าเพราะร้อนมาก ยืนตากแอร์สักพักเริ่มมีคนมายืนด้วย บาางคนเดินป้วนเปี้ยนไปมาหันมามองผมบ้างทำเป็นเดินมาเบียดบ้างผมเองก็รู้สึกอึดอัดปนรำคาญนิิดๆ(แต่ก็ไม่หนีนะ)จนสักพักมีคนใส่ชุดนักกีฬารูปร่างหน้าตาคือดูดีเลยหล่ะคิดว่าน่าจะไม่ใช่คนไทยเดินผ่านหน้าผมแต่ชำเลืยงมามองผมเล็กๆแล้วก็เดินกลับมายืนตรงแอร์ที่ผมยืนอยู่ ต่างคนก็มองไปที่จอหนังแต่ใจผมเต้นแรงมากจริงๆไม่กล้าหันไปมอง(แต่ก็แอบชำเลือง)จนแอร์ตัวที่ยืนอยู่เหลือแค่สองคนแล้วเหมือนจะมีคนขยับมาชิดติดผมเลยพร้อมทักทายผม"หวัดดีคับมาคนเดียวหรือคับ"ผมหันไปมองเป็นหนุ่มชุดนักกีฬาคนนั้นเพราะตอนแรกนึกว่าไม่ใช่คนไทยรูปร่างหน้าตาเหมือนคนไต้หวันไม่ก็สิงคโปร์ยิ่งมองใกล้ๆยิ่งดูดีมากๆ"คับ"ผมยิ้มให้"มานานยังคับ"เขาถาม"สักพักละคับ (ยิ้ม)"ผมตอบ เขาขยับมือมากุมมือผม"ผมคุยด้วยได้ไหม คนเยอะนะวันนี้" "คับ"คนเริ่มเดินมาป้วนเปี้ยนเหมือนจะรอฟังรอดุว่าคุยอะไรกัน "ไปหาที่นั่งคุยไหม"เขาชวนผมพร้อมจูงผมลงไปนั่งคุยตรงเก้าอี้ที่ถัดลงไปอีกสองขั้นเขาเดินนำเข้าไปนั่งก่อนผมเดินตาม เราพูดคุยถามชื่อกันเอาเป็นว่าผมเรียกเขาว่าตี๋ละกัน ตี๋ถามผมว่าผมเป็นแบบไหน ผมบอกแล้วอยากให้ผมเป็นแบบไหน "เป็นรับซิ น่ารักอย่างนี้อยากให้เป็นรับ"ผมก้หัวเราะออกมา"ทำไมล่ะ"ผมถาม"ผมจะได้รุกได้ไง"ตี่ก็หอมแก้มผม"ตัวหอมจังน่ารักนะเนี้ย สเปกเลยชอบจังครั้งแรกเลยนะนี่ที่เจอสเปกในนี้"ตี๋เอามือผมไปวางตรงเป้าเขามันแข็งและใหญ่มากแม้จะอยู่ในกางเกงกีฬา "เคยมีอะไรกับผู้ชายไหม" ผมสั่นหัว "จริงง่ะ" ตี้ทำหน้างง "งั้นผมขอได้ไหม "ตี่ถาม "ขออะไรคับ" ผมถามกลับ "ขอข้างหลังไง ผมเห็นครั้งแรกแล้วชอบมากคับ""ไม่เอาคับกลัว"ผมตอบ "ผมสะอาดไม่มั่วหรอกน่ะนะ่"ผมสั่นหัวปฏิเสธ ตี๋มองตาผมก่อน ประกบปากผมเราแลกลิ้นดูดกันสักพักผมล้วงเข้าไปในกางเกงกีฬาเพื่อสัมผัสความอลังการของตี๋ซึ่งมันก็อลังการจิงๆผมดีงกางเกงตี้ลงมาถึงเขา เราเมามันกับการประกบปากแลกลิ้นกันก่อนที่ตี่เองจะเปลี่ยนมาซุกไซร้ตรงซอกคอเลื่ิอนขึ้นไปถึงติ่งหู กระซิบถามว่าโม็คควยให้หน่อยนะ ซึ่งตอนนี้อารมณ์ผมกระเจิงมากผมบอกใช้มือชักอย่างเดียวได้ไหมผมไม่เคยทำให้ใครเลยนะ(จริงๆก้อยากนะแต่ก้แอบกลัวนิดหนื่งในสถานที่อย่างนี) "นะนะ"ตี๋กระซิบคะยั้นคะยอก่อนจะถอดเสื้อเผยให้เห้นกล้ามเนื้อแน่นๆของตี๋บอกตรงๆผมเองก็แอบหวั่นไหวนะถึงแม้จะสองจิตสองใจในที่สุดก็แพ้ใจตัวเองยอมที่จะก้มไปโม็คควยให้เขา สัมผัสแรกที่ริมฝีปากควยบอกไม่ถูกว่าตื่นเต้นหรืออะไรโขกเร็วมากจนตี๋บอกไม่ต้องเร่งนะค่อยๆช้าๆห่อปากเหมือนเรากะลังดูดอะไรสักอย่างถ้าเร่งฟันขูดกับควยแล้วมันจะเจ็บเกิดแผลง่ายผมก้เชื่อคนง่ายนะ ผมดูดได้สักพักตี่บอกให้เร่งอีกหน่อยพร้อมเสียงแห่งความเสียวยิ่งทำให้ผมเร่งจังหวะเร็วขึ้นอีกจนตี้ร้องเสียงหลงออกมา"ดีคับดี"ผมเร่งขึ้นอีกจนไม่รู้ตี้พูดหรือครางว่าไรบ้างจับใจความว่าจะแตกล่ะที่รักผมดูดสักพักเหมือนมีนำ้พุ่งเข้ามาในปากรีบถอกปากออกจากควยตี้ ตี๋บล่อยออกมาเต็มที่เลยเรามองหน้ากันตี๋ยิ้ม"สุดยอดเลยคับนี่ขนาดเพิ่งหัดดุดควยนะนี่"ตี๋ประกบปากผมอีกที"ขอบคุณคับที่รัก อยากรุ้จักมากกว่านี้จังขอไลน์หน่อยสิ "ผมปฏิเสธตี๋ก็พยามตื้อ"ใจร้ายจังไม่ให้ไลน์ผม ไม่ชอบผมเหรอมีแต่คนอยากได้ผมนะ"ตี่มานัวเนียผม"ไม่ใช่เล่นตัวหรืออะไรนะเราไม่น่าเจอกันในที่แบบนี้เลย ถ้าเป็นที่อื่นหรือข้างนอกที่ไหนผมคงไม่ลำบากใจ"ตี๋ยิ้มนิดหนึ่งก่อนตอบ"คับ ผมเข้าใจ ไว้มีโอกาสผมเจอข้างนอกผมทักนะ"ตี้หอมแก้มผมเป้นการบอกลา ก่อนจะลุกขึ้นใส่เสื้อผ้าที่ถอดไว้เมื่อครู่ ผมลุกจากที่นั่งไปห้องน้ำป้วนปากล้างหน้ากะจะกลับมองไปนอกโรงหนังคนรอรถอย่างเยอะเลยเปลี่ยนใจยังไม่กลับเดินวนขึ้นไปยืนตากแอร์เห็นคนมุงดูกันเป็นสิบๆคนต้องมีมหกรรมหนังสดแน่เลยก็ไปชะโงกดูซะหน่อยอึ้งนิดหนึ่งที่เห็นตี๋ของผมกับพี่ล่ำอีกคนกำลังยืนให้บรรดาเกย์หิวกระหายทั้งดูดทั้งชักกันมั่วไปหมด ผมถอยออกมาอยู่ห่างๆสักพักคนก็เริ่มแยกย้ายสลายกัน ผมยืนตากแอรฺอยู่ตี๋เห็นผมตกใจนิดหนึ่ง แล้วเดินมาทางผมใส่แต่กางเกงกีฬาสีแดงเสื้องยังไม่ใส่มาแตะเป้า"ขอโทดน๊า นึกว่ากลับไปแล้ว"ผมบอกขอโทดทำไมเราไม่ได้เป็นอะไรกัน ผมยิ้มให้ตี๋ก่อนจะเดินออกมาขี้นรถกลับบ้าน แต่ในใจรู้สึกเสียดายทำให้รู้ว่าอย่าหวั่นไหวกับคนในนั้นเพราะคนที่ไปเขาแค่อยากปลดปล่อยเท่านั้น ผมอาจเล่าไม่สนุกนะมันเป็นเรื่องจริงแต่ก็อยากแชร์  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แฟนคลับ
Guest

33. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #32
 
11-Jan-16, 05:27 PM (SE Asia Standard Time)
 
   จขกท สุดเซ็กซ์ หายไปเลย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เนม
Guest

34. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #33
 
12-Jan-16, 10:16 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ว่างๆพาผมไปเปิดโลกกับ จขกทได้ไหมครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แฟนขับ
Guest

35. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #34
 
16-Jan-16, 10:02 AM (SE Asia Standard Time)
 
   คิดถึง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
สุธี
Guest

36. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #35
 
31-Jan-16, 12:41 PM (SE Asia Standard Time)
 
   หายไปเลย คิดถึงจัง อยากฟังเรื่องต่อ่ะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แฟนคลับ
Guest

37. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #36
 
14-Feb-16, 11:23 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ยังคงรออ่านอยู่นะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
FC
Guest

38. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #37
 
20-May-16, 04:30 PM (SE Asia Standard Time)
 
   FC อยากอ่านเรื่องของคุณ onte ต่ออ่ะ หายไปเลย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ทิศ
Guest

39. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #38
 
10-Jun-16, 05:15 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เห็นบอกจะมีอีก 3-4 เหตุการณ์ ยังรออ่านอยู่นะครับ
อ่านแล้วอยากจะเลิกเสื้อคณ onte ขึ้น แล้วเอาลิ้นตวัดหัวนมรัว ๆ จังเยย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ดาวไสว
Guest

40. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #39
 
24-Jun-16, 04:39 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ยังคอย ยังคอยเธออยู่ ทุกลมหายใจ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
WRXprivete
Guest

41. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #0
 
08-Aug-16, 02:17 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เสียวดีครับ

อยากเห็นรูป จขกท เลย 555


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Fan Club
Guest

42. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #41
 
07-Jan-17, 11:29 AM (SE Asia Standard Time)
 
   อยากอ่านต่ออ่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
sarun11
Member since 28-Jan-17
Rate this user

43. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #42
 
08-Jan-17, 01:26 PM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail sarun11 Click to send private message to sarun11 Click to view user profileClick to add this user to your buddy list  
   อยากลองบ้าง โรงหนังที่ไหน บอกบ้างครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
BB
Guest

44. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #43
 
02-Feb-17, 01:58 PM (SE Asia Standard Time)
 
   อยากอ่านเรื่องของคุณ onte อีกจังเลยครับ
อ่านแล้วรู้สึกว่าเป็นเรื่องจริง แถมยังเสียวอีกด้วย
ถ้ามีเวลาว่างมาเล่าให้อ่านอีกนะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Pop
Guest

45. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #43
 
07-Feb-17, 08:27 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >อยากลองบ้าง โรงหนังที่ไหน บอกบ้างครับ
อ้าวไม่ได้อ่านเหรอ???
งง
งง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
MAXXY KUNG
Guest

46. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #45
 
22-Apr-17, 12:25 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เหตุการณ์นี้หลายปีมาแล้วคับ ตอนนั้นจะเรียกว่าหลงเข้าไปก็ไม่เชิง คือได้ยินมาก้เลยอยากรู้ว่าเปนยังไง
วันนั้นผ่านไปแถวนั้นพอดีก็เลยแวะเข้าไป บรรยากาสมืดสลัวน่ากลัวทีเดียว เข้าไปก็มองหาที่นั่งปรับสายตาก่อน เหนคนเดินไปมาพลุกพล่านพอควร มีคนเดินเข้ามาขอนั่งคุยด้วยเริ่มพอรู้อะไรเปนอะไรละ ผมยกมือบอกปัดไปบางคนก็เข้าใจเดินอกไป แต่บางคนก็พยายามจนรู้สึกรำคาญจนผมต้องเปนฝ่ายลุกออกไปเอง
หาที่นั่งมุมมึดเงียบๆคนเดียวมีคนเดินตามมาอีกยังไงละผมไม่ลุกละทีนี้จะดุวิจะทำอะไรผมเขาก้เข้ามานั่งลงข้างๆผม ไม่พูดอะไรเลย ผมชำเลืองมองสังเกตุได้รูปร่างหน้าตาโอเคพอควร น่าจะไม่ใช่คนไทย ใส่เสื้อกล้ามสีขาวกางเกงขาสั้นสีขาวอีกที่สำคัญใส่น้ำหอมกลิ่นหอมฟุ้งเลย ผมมองสังเกตุดูเขายิ้มกลับมาแล้วเอามือมาวางบนหน้าขาผม ผมเสียววาบเลยจนตอนนนี้ใจผมเริ่มเต้นแรงแต่ก็ไม่ปฏิเสธ มือเริ่มไล่มาเรื่อยๆมาจับตรงเป้าผมเลยแล้วไม่รู้ว่าควยผมเริ่มแข็งมาตอนไหน เขาลูบไปมาแล้วพยักหน้าให้ผมเหมือนขออนุญาติ ผมยิ้มให้นิดหนึ่งเขาพยายามจะปลดขอกางเกงผมออกแต่ผมนั่งค่อนข้างออกยากนิกหนึ่ง ตอนนนี้เอารมณ์ผมมาเต็มกางเกงแล้วเลยปลดเองเลยพร้อมเปิดควยออกมาชูชันเต็มที่ เขาไม่รอช้าครอบปากลงบนควยผมเลยแล้วดูดมันอย่างเต็มแรงตอนนี้ผมก็ปลอยอารมณ์ไปเต็มที่แล้วครางเบาๆพร้อมสวนควยกลับ เขาดูดควยผมไปสักพักเงยหน้าขึ้นมามองผม แล้วหยิบคอนดอมในกระเป๋ากาวเกงเขามาฉีกแล้วใส่ควยผมเลย ถึงตอนนี้ผมก็คงปฏิเสธชะตากรรมตัวเองไม่ได้ละคับ เขาบีบเจลหล่อลื่นใส่บนควยผมแลบนมือเขาแล้วลูบมับบนควยผมที่แข็งเด่อยู่ จากนั้นก็บีบเจลใส่มือเขาแล้วป้ายที่รูตูดเขาอีก ผมพยักหน้าให้เขาขึ้นนั่งบนควยผม วินาทีนั้นมันเสียวมากขนหัวลุกซู่เลยที่เดียว ยิ่งจังหวะที่เขาโยกแล้วผมแทงควยสวนมันเสียวมากจริงๆถึงตอนนี้ผมนึกว่ามีผมสองคนอยู่ในโรงหนัง มารู้ตัวอีกทีมีคนมานั้งข้างๆผมอีกคนมาลูบไล้หัวนมผม ทำให้ผมต้องหยุดมองแล้วรู้ว่า
เยาะข้างหลังผมมีคนมามุงดูอีกสองสามตน ความอายจึงบังเกิด อารมณ์หยุดชะงักไปต่อไม่เปนเลย ผมแตะขาเขาเบาๆให้เขาลงก่อน เขาก็คงงงเหมือนนกันแต่ก็ลงมานั่งข้างๆผม ทันทีที่เขาลงไอ้คนข้างๆไวมากใช้ปากบ๊วบควยผมทันทีเลยผมห้ามไม่ทันจิงๆทำไรไม่ถูกเลยบ๊วบแบบเอาเปนเอาตายมาก ผมมองหน้าเขายิ้มๆ
เขาใส่กางกางแล้วยิ้มออกไป ผมกลับมามองไอ้คนที่กำลังบ๊วบควยผมอยู่ซื่งตอนนี้ผมหมดอารมณ์แล้วละ
เลยสะกิดให้เขาพอเถอะ แล้วบอกว่าพอเถอะคับผมจะอีวก ควยพี่งเสียบตูดมาสดสกปรกคับ ก่อนจะถอดคอนดอมทิ้งใส่กางเกง แล้วไปล้างควยกลับบ้าน นี่แหล่ะเริ่องของผม อาจไม่ค่อยสนุกหวือหวาเท่าไหร่


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เสก
Guest

47. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #46
 
22-Apr-17, 05:21 PM (SE Asia Standard Time)
 
   นานมาแล้ว เคยไปดูหนังโรงหนังธรรมดา(ไม่ใช่แบรนด์)กะแฟนที่ตจว ไปดูหนังการ์ตูนญี่ปุ่น รอบดึกผมกะแฟนเลือกที่นั่งกลางโรงเลย รอบนั้นรู้สึกจะมีคนดู3คน ผมกะแฟนส่วนอีกคนเขาเข้ามาแต่นั่งขอบๆ ทั้งโรงว่างมากคงไม่มีใครอยากดูการ์ตูนยิ่งรอบดึกด้วยแต่เขาก็ฉายหนังไป คนฉายเปิดหนังแล้วก็คงไม่ได้เฝ้า. ผมกะแฟนก็ดูไป ส่วนอีกคนนั่งขอบๆด้านบนๆ. แฟนผมเขาดูไปเขาก็เบื่อเอามือมาจับควยผมรูดเล่น ผมก็ปล่อย สักพักมันก็ลงมานั่งหว่างขาผมมาโม๊คให้. ผมก็ปล่อยมัน555
มันโม๊คให้เลียให้ไม่ได้กะจะให้แตก เดี๋ยวมันก็ลุกมานั่ง เดียวก็จับรูด เดียวก็ลงไปโม๊ค.
ผมก็มองๆกลัวว่าจะมีใครเข้ามา ก็สังเกตว่าคนที่นั่งอยู่ด้านบนตอนนี้ย้ายลงมาแถวเดียวกะผมละ ทีแรกผมก็กลัว แต่มองเห็นว่าเป็นเด็กน่าจะมัธยมอายุน่าจะ15-16ปี เขาก็มองมาบ้าง มองจอหนังบ้าง แต่แฟนผมก็ไม่แคร์555
ผมก็ไม่ห้ามแฟนแต่ก็มองไปทางเด็กนั่นบ่อยๆ สักพักเด็กก็ขยับเข้ามาทีละตัว. ผมชอบโชว์อยู่แล้ว ก็ปล่อยแฟนดูดไป จนเด็กเข้ามาใกล้ห่างไป1ตัว แฟนผมก็เห็นแต่เขาก็ดูดควยผมต่อ ผมเลยพยักหน้าให้เด็ก มันก็ขยับมานั่งติดผม ผมเลยเอื้อมมือไปจับเป้ามัน ควยมันแข็งมาก สักพักมันก็ปลดกางเกงลง ควยมันตั้งเด่ ผมเลยบอกแฟนว่าลองโม๊คให้น้องไหม น้องมันยิ้มๆ แฟนผมก็โม๊คให้. สักพักน้องบอกอยากโม๊คให้พี่ 55
ผมเลยให้น้องมาโม๊คให้ผมกับแฟนสลับไปมา น้องโม๊คเก่งมาก ผมแตกคาปากน้องก่อน แล้วน้องก็โม๊คให้แฟนผมต่อ ส่วนผมก็จับควยน้องชัก ควยเด็กหนุ่มๆ น่าชักมากไม่ใหญ่มาก ผมจักจนมันแตกคามือผม แล้วเพื่อนผมก็แตกคาปากมันเหมือนกัน 55 มันส์มาก
เราดูหนังไม่ทันจบก็ออกโรงมา เงียบมากดึกแล้ว บูชตั๋วก็ปิดละ พนักงานไม่รู้อยู่ไหน จากนั้นเราก็แยกย้ายกะน้องกัน. น้องมันบอกเสียวดีไม่คิดจะได้ดูดให้ทีเดียว2คน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
hip
Guest

48. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #47
 
25-Jul-17, 11:15 AM (SE Asia Standard Time)
 
   อยากอ่านเรื่องของคุณ onte และคนอื่น ๆ ต่ออีก
อ่านแล้ว กะดอเปียกเลย อิอิ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
dekchiangmai click here to view user rating
Member since 16-Oct-16
444 posts, 20 feedbacks, 39 points

49. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #0
 
30-Jul-17, 05:47 PM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail dekchiangmai Click to send private message to dekchiangmai Click to view user profileClick to add this user to your buddy list  
ชอบๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
spy007
Guest

50. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #0
 
08-Sep-17, 08:11 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมหนุ่มใหญ่ เวลาเงี่ยนชอบไปนั่งแถวหลัง ถอกควยดูหนังโป๊
ชอบแนวภายนอก ถอกดม เลียหัวนม ดมลักแล้ มันๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ภัทร
Guest

51. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #50
 
27-Oct-17, 08:26 PM (SE Asia Standard Time)
 
   วันนี้ไปมาครับ มันมาก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ฮิป
Guest

52. "RE: แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กับประสบการณ์ในโรงหนังครับ"
In response to message #51
 
28-Oct-17, 09:24 AM (SE Asia Standard Time)
 
   >วันนี้ไปมาครับ มันมาก

เล่าให้ฟังมั่งดิครับ
อยากอ่าน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic

*** ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ ที่สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลอื่น
ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link "แจ้งลบข้อความ" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งมาได้ที่ ryubedroom@yahoo.com

Our Sponsor


Copyright Palm-Plaza,Inc. All Rights Reserved.


 free counters