We have no responsibility for the contents in this web community!

ถ้าเข้ามาแล้วพบว่ากระทู้ไม่เรียงตามวัน/เวลา ให้คลิ๊กตรงคำว่า Date/Time ที่อยู่ตรงแถบสีม่วงๆ นะครับ


ห้ามลงประกาศโฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ยกเว้นสปอนเซ่อร์!!!!!

*** ห้ามใช้เนื้อที่บอร์ดเพื่อแอบแฝงขายบริการทางเพศ ***

RBR Section


Register
สมัครสมาชิก


What's RBR?
ต่ออายุสมาชิก

**** ส่วนบริการเข้าบอร์ดลับเฉพาะสำหรับสมาชิก RBR (บอร์ดรูป Devil), (บอร์ดวีดีโอ Zombie) ต้องการติดต่อสอบถาม ส่งเมลล์ที่ ryubedroom@yahoo.com เท่านั้น ****

กรุณาคลิ๊กที่นี่และ Bookmark ไว้ด้วยครับ

PalmPlaza.us

Subject: "󾬌 อาจารย์หนุ่มสุดหล่อ 󾬌16022559"     Previous Topic | Next Topic
Printer-friendly copy     Email this topic to a friend    
Conferences Story Club Topic #714
Reading Topic #714
bombae
Guest

"󾬌 อาจารย์หนุ่มสุดหล่อ 󾬌16022559"
 
16-Feb-16, 01:40 AM (SE Asia Standard Time)
 
   󾬌 อาจารย์หนุ่มสุดหล่อ 󾬌


สวัสดีคับผมเปนคนหนึ่งที่แอบชอบคนที่มีอายุที่มากกว่าและที่สำคัญผมไม่เข้าใจว่าทำไมว่าเวลาที่ผมพบเห็นใครผมชอบแอบมองดูเป้าของเขอเป็นอันดับแรก.....เข้าเรื่องเลยดีดว่า เร่องมีอยู่ว่าผมเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง(ต่างจังหวัด)ผมเรียนเอกคอมพิวเตอร์เหตุเกิดเมื่อภาคเรียนที่ 1/2550 ที่ผ่านมาพบเรียนวิชาคอมพิวเตอร์และอาจารย์ผู้สอนมายุมากกว่าผมสัก 2-3 ปี ผมแอบชอบอาจารย์คนนี้มากเพราะเปนอาจารย์ที่น่ารักพูดจาเปนกันเองและนิสัยเจ้าชู้ผมเลยแอบปลื้มและแล้วก็มีอยู่วันหนึ่งผมมาเรียนตามปกติแต่เช้าวันนี้ฝนตกจึงไม่ค่อยมีคนมาเรียนมากเท่าไรมีนักศึกษามาประมาณ 10 กว่าคน(ห้องผมมี 45 คน) และอาตารย์เข้ามาสอนการเรียนโปรแกรมพื้นฐานนิกก็ทำเป็นไม่ค่อยเข้าใจและชอบเรียกให้อาจารย์มาสอนที่โต๊ะคอมเสมอๆอาจารย์มาถึงนิกก็จะลุกให้อาจารย์แต่เขากับบอกว่าไม่ต้องลุกผมก็นั่งแอบอมยิ้มผมนั่งไปนั่งมาอาจารย์กล้มลงมาเอาใบหน้ามาใกล้ๆๆผมมากหายใจรดต้นคอทำให้ผมฟุ้งซานไปหมดผมเลยแกล้วจะลุกขึ้นศอดันไปโดน เค ของอาจารย์ผมรู้สึกว่า เค ของอาจารย์แข็งมาผมอึ้งไปนิดหน่อยทำไรไม่ถูกผมนึกว่าจะถูกว่าสะแล้วแต่มันไม่เปนอย่างที่คิดอาจรย์ดันกระซิบบอกว่าอย่ากจับหรอผล่ะ งง แต่ในใจอย่ากมากๆๆได้แต่พยักหน้าอาจารย์ก็เอา เคที่แข็งมาถูกหลังผมล่ะขนลุกอาจารย์ให้เบอร์โทรแล้วบอกว่าให้โทรหาตอนเย็น.......พอถึงตอนเย็นผมรองโทรหาด้วยความที่อยากรองและแอบชอบมานานผมกฌโทรไปหาแก่บอกว่าให้เข้ามาหาแก่ที่หอผมเลยขับรถไปหาในใจคิดไปต่างๆๆนานาพอมาถึงแล้วโทรศัพท์หาแก่ลงมารับผมข้างล่างหอพอถึงห้องยังไม่ทันพูดอะไรสักคำแก่ก็เข้ามากอดและจูบผมเลยปล่อยเลยตามเลยแก่ดันผมมาที่เตียงนอนแก่กระซิบบอกว่าช่วยอมให้หน่อยสิอยากจับมากไม่ใช้หรอผมก็เลยค่อยๆๆเอามือมาลูบและคลำดูผมล่ะกลัวเลยเพราะว่าใหญ่มาก ประมาน 7-8 นิ้ว ผมค่อยๆๆอมแอบไม่เคยอาจารย์เลยบอกว่าให้อมแบบนี้แบบนี้พอเริ่มๆๆเปนแล้วผมรองขบที่หัวเห็ดที่บานๆๆของแก่แก่ครางดังมากและเด่งสวนขึ้นมาเคแก่เกือบถึงคอหอยเลยแทบอาเจียนแก่กระซิกบอกว่าขอโทษขบทำไมมันเสียวแล้วแก่ก็ดึงผมขึ้นไปค่อยๆจูบไล้ไปตามร่างกายแล้วแก่บอกว่ามาเปนเมียผมนะผมไม้ตอบแก่บอกว่าไม่ตอบแสดงว่าตกลงแก่ค่อยๆจ่อหัวเคที่บานและใหญ่ที่รูผมแก่ค่อยๆเสียแต่มันไม่เข้าผมรุ้สึกเจ็บแบบบไม่ค่อบเจ็บมาก่อนจึงเอาวาสลีนมาทาที่เคแก่และรูของผมเยอะมากแก่ค่อยๆดันเข้าใหม่แต่ก็เข้าไปได้แค่ครึ่งเดียวผมละแทบขาดใจตายเลยบอกให้แก่เอาออกอต่เสียงหายไปไหนไม่รู้แก่กล้มลงจูบปากแล้วก็กดแทบสุดแรงทำให้เข้าได้หมดผมร้องแบบเสียงหลงเลยเหมื่อนร่างกายจะแตกเป็นเสี่ยงๆๆแก่กูดูดปากและค่อยๆกระแทกเบาๆๆ สักพักแก่เริ่มเร่งเครื่องแก่ครางออกมาดังมาดแก่บอกว่า มันและเสียวจังเมียจ๋าพอผมได้ยินคำนี้รู้สึกดีใจและไม่เสียดายที่เจ็บขนาดนี้แก่กระแทกแรงๆ 2-3 ที่ ผมรู้สึกมีน้ำพุ่งเข้าไปในท้องแบบมหาศาลและผมก็น้ำแตกตามๆกันมาแบบไม่ต้องชักเสร็จแล้วแก่นอนหอบบนร่างของผมแก่บอกว่าเสียวมากเสียวแบบไม่เคยมีมาก่อนและแก่ก็จูบปากและนอนทับตัวผมแบบที่ยังคาอยู่ในร่างกายผมทั้งคืนพอเช้าก่อนกลับหอเข้าไปอาบน้ำพร้อมแก่เอากันต่ออีกหนึ่งรอบก่อนจะกลับห้องไปแต่งตัวเตรียมไปเรียนของแก่ตอนบ่ายพอไปเรียนเราก็ทำตัวปกติแต่ตอนเย็นแก่จะโทรให้ไปหาและเราก็มีอะไรกันเรื่อยมา......อิอิผมล่ะชอบอาจารย์หนุ่มเคใหญ่คนนี้ที่สุด


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP |
|
| boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน
Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic

*** ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ ที่สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลอื่น
ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link "แจ้งลบข้อความ" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งมาได้ที่ ryubedroom@yahoo.com

Our Sponsor


Copyright Palm-Plaza,Inc. All Rights Reserved.


 free counters