We have no responsibility for the contents in this web community!

ถ้าเข้ามาแล้วพบว่ากระทู้ไม่เรียงตามวัน/เวลา ให้คลิ๊กตรงคำว่า Date/Time ที่อยู่ตรงแถบสีม่วงๆ นะครับ


ห้ามลงประกาศโฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ยกเว้นสปอนเซ่อร์!!!!!

*** ห้ามใช้เนื้อที่บอร์ดเพื่อแอบแฝงขายบริการทางเพศ ***

RBR Section


Register
สมัครสมาชิก


What's RBR?
ต่ออายุสมาชิก

**** ส่วนบริการเข้าบอร์ดลับเฉพาะสำหรับสมาชิก RBR (บอร์ดรูป Devil), (บอร์ดวีดีโอ Zombie) ต้องการติดต่อสอบถาม ส่งเมลล์ที่ ryubedroom@yahoo.com เท่านั้น ****

กรุณาคลิ๊กที่นี่และ Bookmark ไว้ด้วยครับ

PalmPlaza.us

Subject: "เมื่อหนุ่มลูกครึ่งได้เสียวกับฝรั่งตาน้ำข้าวกลางห้างดัง"     Previous Topic | Next Topic
Printer-friendly copy     Email this topic to a friend    
Conferences Story Club Topic #725
Reading Topic #725
Skyman
Guest

"เมื่อหนุ่มลูกครึ่งได้เสียวกับฝรั่งตาน้ำข้าวกลางห้างดัง"
 
17-May-16, 00:52 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมเป็นหนุ่มโสดลูกครึ่งวัยทำงานใหม่ๆ มีเชื้อแขก ตาคม ผิวแทน ไม่แสดงออก เหมือนผู้ชายปกติ (หน้าตาคมคล้ายแซมยุรนันท์ แต่ผิวแทน ) สูง 176 หนัก 66 หุ่นลีนๆ ตามประสาคนกำลังเพิ่งจะเริ่มเล่นเวทได้ไม่นาน ทุกสัปดาห์ วันเสาร์ อาทิตย์ ผมจะออกจากคอนโดไปเดินเล่น หาของกินแถวเซนทรัลเวิด ตามประสาคนโสด และก่อนกลับจะแวะออกกำลังกายที่โรงแรมแถวๆย่านชิดลม-ราชประสงค์แห่งหนึ่ง วันนั้นหลังจากออกกำลังกายเสร็จแล้ว ก็ไม่ได้คิดอะไรครับ ผมก็เดินไปตาม Skywalk เพื่อไปขึ้นรถไฟฟ้าเหมือนเดิมตามปกติ
... แต่ บังเอิญจริงๆครับ วันนั้น เหมือนสวรรค์มีตา ปกติจะเดินไม่ค่อยสนใจใคร สนใจมองก็แค่ญี่ปุ่น จีน หุ่นดีๆมองพอเป็นอาหารตาบ้าง เย็นวันนั้น ขณะผมกำลังจะเข้าสถานีรถไฟฟ้า มีฝรั่งต่างชาติ รูปร่างสูง ประมาณ 184 ได้ หุ่นดีมากครับ เดินลงมา แล้วมาสั่งไอศครีม ที่ MCDonald กิน แล้วตอนนั้น ก็สายตาผมบังเอิญไปมองเห็น เค. ของชายคนนั้น มันเป็นโครงได้รูป Shape เลยครับ คือ ถ้าใครเดินผ่านแล้วสังเกตดีๆจะเห็นได้ชัด เพราะ พี่แกใส่กางเกงผ้าร่ม(ไม่ใส่กางเกงใน) และ เสื้อกีฬา Nike รองเท้ากีฬา เหมือนจะไปออกกำลังกาย แต่ก็ได้แค่มองแหล่ะครับ . คงไม่คิดอะไรมาก ไม่ได้ใส่ใจ
ขณะผมกำลังจะเตะบัตรเข้าสถานีรถไฟฟ้า ดันมาปวดท้องซะงั้น เลยเดินกลับไปเข้าห้องน้ำ ซึ่งที่ที่ใกล้ที่สุด จะเป็นห้างเกษร กับห้างอมรินท์ พลาซ่า ผมเลือกเข้าห้างที่ดูไฮโซกว่า ห้างไฮโซเกินไปจะค่อนข้างเงียบ เป็นบางช่วงเวลา ผมเดินไปเข้าห้องน้ำที่ด้านในห้าง ช้ัน 2 ห้องน้ำโคตรไฮโซ โอ้น่าว๊าวมากครับ คือมันเป็นกระจกทุกมุม แต่มันเล็กและแคบ คนก็ไม่ค่อยมี ผมก็ทำธุระหนักในห้องน้ำ สักพักก็ออกมาจากห้องน้ำ ทันทีที่เปิดออกมาจากห้องน้ำ เพื่อมาล้างมือ ก็พลันเห็น... เห้ย คือมันใช่เลยว่ะ มันคืออฝรั่งตาน้ำข้าวที่ไม่ได้ใส่เกงใน เคเป็นลำ คนที่ยืนซื้อไอศครีม คนเดียวกันกับที่ผมเจอเมื่อก่อนหน้านี้ กำลังยืนอยู่หน้าโถปัสสาวะ เอาล่ะครับ ทำไงต่อล่ะทีนี้ หัวใจเต้นแรงเลยว่ะ .

ผมก็ล้างมือแล้วก็แอบถอยตัวออกมามองห่างๆ ทำเป็นเก็กหล่อ จัดทรงผม ตามประสาหนุ่มมาดเข้ม ต้องลีลานิด ได้แต่ชำเลืองตามองเล็กๆ แล้วแอบคิดในใจ ... (ก็คงได้แต่คิดล่ะว้า !) แต่แล้วครับท่าน พี่ชายฝรั่งมาดสปอร์ตแมน แกก็เยี่ยวเสร็จ แล้วเดินมาล้างมือ สังเกตเห็นเขามองผมจากในกระจกครับ โอ้ ทีนี้ล่ะครับ ทำไงดีหว่า
ไม่ทันคาดคิด พี่ชายเอามือมาลูปเป้ากางเกงของเขาเองไปมา แล้วหันมายิ้มให้ผม ผมนี้ไปไม่ถูกเลยครับ ก็เลยมองสบตา แล้วยิ้มคืนให้ (แต่ก็แอบเลียปากนะครับ) ในห้องน้ำไม่มีใครอยู่นอกจากเราสองคนครับ ผมเลยแก้เขินโดยเดินไปหยิบกระดาษเช็ดมือ ที่อยู่ตรงหน้าฝั่งพี่เขา แต่ท่าจะไม่หยุดแค่นั้นครับ พี่เขากระซิบเบาๆ ว่า Wanna fun เอ๊ะ หรือผมได้ยินไม่ถนัดนะ เลยหันมามองหน้าพี่เขาอีกครั้ง นัยย์ตาสีฟ้า ผมบรอนซ์ทอง หน้าคม ปากอมชมพู รูปร่างดี เหมือนนักบอลสโมสรยุโรปที่ผมคลั่งไคล แล้วเอ่ยถามกลับไปอย่างงงว่า .Fun now! เขามองหน้าผม พร้อมผลักอกเบาๆ ให้เข้าไปในห้องสุขาพร้อมปิดประตูล็อก

โอ้โห ทีนี้แหล่ะครับ หัวใจผมเด้นไม่เป็นจังหวะเลย เพิ่งเคยเจอกับฝรั่งแบบนี้ครั้งแรก (ปกติ เจอแค่ไทยเชื้อจีน หรือไทยคอนโด\ไม่ใช่ไทยบ้าน\ในห้องน้ำฟิตเนส) ผมทำไรไม่ถูกเลยครับ ตอนนั้นบอกตรงๆ งุนงงและใจเต้นรัวมาก .
หลังจากนั้น สิ่งที่แรก พี่แก โน้มตัวลงมาจูบปากผม เราดูดดื่มกันแบบควงสว่านอยู่นาน จนสาแก่ใจ เขาค่อยๆไล่เรียงมายังหัวนมเล็กๆที่ตั้งชัน รอรับลิ้นที่เลียอย่างกระชากใจ ผมเอามือไปจับดุ้นของพี่เขา มันใหญ่จนคับมือ ใหญ่กว่าขนาดที่ผมคุ้นเคยตามมาตรฐานไทยจีน ผมสาวเคพี่เขาเรื่อยๆ เขาดูดนมผมอย่างเมามัน เรานัวเนียกันสักพัก พี่แกก็ชักปืนใหญ่ของแกออกมาพร้อมกับลิ้นของผมที่กำลังรอลิ้มรสของน้ำ น้ำอันโอชะสัญชาติฝรั่งเป็นครั้งแรกในชีวิต มันช่างอุ่นและหอมหวานเย้ายวนใจมาก อย่างไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน เราละเลงรักกันอย่างเมามัน ได้สักพัก ผมก็ไม่สามารถอัดอั้นความกำหนัดเอาไว้ได้ น้ำกามของผมเอ่อไหล ออกมาจากเคของผมพร้อมกับเสียงครางเบาๆ เราเสร็จสรรพกิจกันแล้วก็ยังแลกลิ้นกันอีกสักครู่ ถึงออกจากห้องน้ำกัน

ครั้งนี้เป็นครั้งแรกกับฝรั่งสากล ที่ผมประทับใจมากครับ ถึงแม้เราจะไม่ได้มีไรกันอย่างถึงพริกถึงขิงก็ตาม แต่ก็นับว่าเป็นประสบการณ์เสียวของผมที่พิเศษกว่าครั้งไหนๆ

เรื่องราวนี้เป็นเหตุการณ์จริงนะครับ ขอจบแค่นี้แหล่ะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP |
|
| 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน
Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic

*** ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ ที่สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลอื่น
ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link "แจ้งลบข้อความ" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งมาได้ที่ ryubedroom@yahoo.com

Our Sponsor


Copyright Palm-Plaza,Inc. All Rights Reserved.


 free counters