We have no responsibility for the contents in this web community!

ถ้าเข้ามาแล้วพบว่ากระทู้ไม่เรียงตามวัน/เวลา ให้คลิ๊กตรงคำว่า Date/Time ที่อยู่ตรงแถบสีม่วงๆ นะครับ


ห้ามลงประกาศโฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ยกเว้นสปอนเซ่อร์!!!!!

*** ห้ามใช้เนื้อที่บอร์ดเพื่อแอบแฝงขายบริการทางเพศ ***

RBR Section


Register
สมัครสมาชิก


What's RBR?
ต่ออายุสมาชิก

**** ส่วนบริการเข้าบอร์ดลับเฉพาะสำหรับสมาชิก RBR (บอร์ดรูป Devil), (บอร์ดวีดีโอ Zombie) ต้องการติดต่อสอบถาม ส่งเมลล์ที่ ryubedroom@yahoo.com เท่านั้น ****

กรุณาคลิ๊กที่นี่และ Bookmark ไว้ด้วยครับ

PalmPlaza.us

Subject: "เรื่องเด้า...จากซาวน่า"     Previous Topic | Next Topic
Printer-friendly copy     Email this topic to a friend    
Conferences Story Club Topic #765
Reading Topic #765
TengTong
Guest

"เรื่องเด้า...จากซาวน่า"
 
02-Apr-17, 11:05 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ปกติผมไม่ค่อยไปซาวน่าวันธรรมดาเลย เพราะคิดว่าคนน่าจะน้อยและคงไม่มีอะไรให้ตื่นเต้นเท่ากับวันศุกร์หรือเสาร์ แต่วันนั้นอยู่ดีๆ หลังจากผ่านเรื่องเครียดๆ ที่ทำงานมาทั้งวัน ไม่รู้อะไรดลใจให้ผมตัดสินใจเข้าไปที่ซาวน่า ทั้งๆ ที่เวลาตอนนั้นก็สามทุ่มกว่าเข้าไปแล้ว


พอเข้าไปข้างในถึงรู้ว่าคนก็ไม่ได้น้อยจนถึงเงียบเหงา แต่เพราะผมไม่ได้ตั้งใจไปหาเซ็กส์แต่แรก เลยนั่งๆ เดินๆ ดูคนเพลินๆ แล้วก็มีหนุ่มหน้าคมเดินเข้ามาทักผม แต่ดูจากท่าก็รู้แล้วว่าเป็นแบบเดียวกันแน่นอนเลยชิงบอกไปก่อนเลยว่าตัวผมเองก็เป็นรุก เขาก็บอกว่าเขาก็รุก ขอให้ผมเข้าห้องไปกับเขาได้ไหม ภายนอกก็ได้ ผมเป็นคนใจอ่อนแล้วเขาก็หน้าตาใช้ได้หุ่นลีนๆ แบบที่ผมชอบเป็นทุนอยู่แล้ว ผมเลยโอเค


เข้าไปถึงในห้องเราก็นัวเนียกัน สักพักเขาก็เลื่อนตัวลงไปที่ควยผมแล้วถวายงานปากให้เลย สักพักผมรู้ว่าผมไม่มีทางแตกแน่ๆ และเกรงใจ ผมเลยดึงเข้าขึ้นมา

“ผมไม่ดูดให้นะครับ ไม่ว่ากันนะครับ” ผมรีบออกตัวเพราะปกติผมแทบจะไม่ดูดควยให้ใครเลย

“ไม่เป็นไรครับ แค่ชักให้กันก็ได้ครับ” เขาตอบ

ผมเลยจับลำควยของเขาและค่อยๆ ชัก “งั้นเดี๋ยวผมช่วยให้นะครับ” เขาไม่ได้ตอบอะไรผมก็ไซร้ไปที่หน้าอกและดูดหัวนมให้ เขาซี้ดปากด้วยความเสียว ไม่ทันไรมือที่จับบ่าผมก็กลายเป็นบีบผมแน่น

“คุณ ผมจะแตกอ่ะ...” ผมเร่งลีลาลิ้นให้พลิ้วขึ้นแทนคำตอบ แล้วเขาก็แตกจริงๆ มาเร็ว เคลมเร็วแบบนี้เลย

ผมรู้สึกได้ว่าน้ำเสียวเขาออกมาเยอะมาก จากมือที่สาวดุ้นเอ็นเขาในจังหวะท้ายๆ ผมรู้สึกได้ว่าท่อนลำเกร็งเป็นจังหวะขยอกพิษออกมาอย่างต่อเนื่อง น้ำกามบางส่วนลามฉ่ำมาเต็มอุ้งมือผม

“ขอโทษว่ะ เสียวจริงๆ เลยแตกเร็วไปหน่อย เดี๋ยวผมช่วยนายบ้าง” เขาทำเสียงเหมือนรู้สึกผิด

“ไม่เป็นไรครับ ไปอาบน้ำเถอะครับ ผมไม่ซีเรียสครับ” ผมตอบยิ้มๆ ให้เขารู้ว่าผมโอเคจริงๆ ก่อนออกจากห้องไปเขายังไม่วายขอโทษผมซ้ำๆ และดึงผมไปหอมแก้ม


หลังจากที่เขาออกไปแล้ว ผมค่อยๆ ใส่กางเกงและเดินออกมาจากห้อง ที่หน้าห้องผมสะดุดตากับน้องคนนึงที่กำลังชะโงกหน้าเข้าไปดูห้องว่างๆ ห้องโน้นทีห้องนี้ที เหมือนคนอยากรู้อยากเห็น ไฟด้านนอกที่ค่อนข้างสว่างทำให้ผมเห็นใบหน้าของน้องคนนั้น แว่บแรกที่ผุดมาในหัวคือ ‘น่ารักโคตรๆ’ กว่าจะรู้ตัวผมก็เดินเข้าไปหาน้องแล้วยึดข้อมือน้องเบาๆ

“หาอะไรอยู่ครับ” ผมพูดพลางยิ้มให้

“เปล่าครับ พอดีมากับเพื่อน แต่เพื่อนไปไหนแล้วไม่รู้ เลยเดินสำรวจครับ” น้องทำหน้าเก้อๆ พูดไปยิ้มไป และยิ้มนี้เองที่ทำให้ผมอยากลากน้องเข้าห้องแล้วเย็ด เย็ด แล้วก็เย็ด ผมรู้สึกหน้าน้องคุ้นๆ มาก แต่นึกไม่ออกว่าเคยเห็นจากไหน

“งั้นเดี๋ยวผมรอเป็นเพื่อนคุณเป็นเพื่อนนะ มาสำรวจห้องนี้กันไหมครับ” ผมรีบสะเออะสานสัมพันธ์แบบหน้าด้านๆ แล้วก็ดึงๆ มือน้องให้ตามมาในห้องว่างที่อยู่ใกล้ๆ

น้องดูท่าทางจะไม่ยอมตามเข้ามาง่ายๆ แต่กลับดึงผมออกห่างจากประตูห้องนั้นไปตรงที่ไฟสว่างกว่า ตรงนั้นผมมองเห็นน้องชัดขึ้น

“ผมคุ้นหน้าคุณมากเลยครับ” ผมพูดสิ่งที่อยู่ในใจออกไป “คุ้นๆ จริงๆ นะครับไม่ได้มุข”

น้องถอยออกไปนิดนึงเพื่อมองหน้าผมชัดๆ “แต่ผมไม่คุ้นหน้าพี่เลยอ่ะ”

ผมพยายามจูงน้องกลับไปที่ห้อง “ไม่เป็นไรครับ งั้นมาทำความรู้จักกันดีกว่า” น้องขืนเล็กน้อยตัวแต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธ สุดท้ายก็ยอมให้ผมจูงเข้ามาในห้องจนได้

พอเข้ามาในห้องผมก็รีบล็อคห้องกันเหยื่อหนีแต่ยังไม่เปิดไฟ น้องถอยไปยืนชิดฝาห้องด้านนึง

“ห้องนี้หนาวอ่ะพี่” ผมเดินตามเข้าไปเอาตัวประกบ แล้วพูดที่ข้างหู “เดี๋ยวผมช่วยให้หายหนาวครับ” พูดไม่พูดเปล่าผมเอาลำตัวด้านหน้าผมแนบไปกับลำตัวน้องมากยิ่งขึ้นส่วนมือก็เริ่มลูบไล้ไปตามตัวน้องด้วย

“มาที่นี่บ่อยไหมครับ” ผมถามออกไป
“ไม่อ่ะครับ มาครั้งแรก เพื่อนพามา พี่อ่ะ” น้องตอบเบามาก เสียงสั่นๆ และขณะที่ผมลวนลามน้องไปก็เหมือนน้องจะสั่นๆ ไม่รู้ว่าหนาวหรือเพราะว่ากลัวผมกันแน่

ผมชวนน้องคุยโดยกระซิบข้างๆ หู พูดไปก็ไซร้ไป พยายามใช้ทักษะเล้าโลมที่มีอยู่น้อยนิดอย่างสุดฝีมือ นัวเนียกันสักพักผมค่อยเอาเป้าของผมที่แข็งตุงไปไถกับเป้าของน้องที่รู้สึกได้ว่าภายใต้กางเกงในน้องตอนนี้ อาวุธของน้องก็แข็งไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าผมเลย
ผมย่ามใจค่อยๆ เอามือไปเกี่ยวขอบกางเกงในของน้องและค่อยๆ เลื่อนลง “พี่...” น้องส่งเสียงเบา แต่ก็ไม่ได้ขัดขืน ผมยิ่งได้ใจดึงกางเกงของน้องลงมาถึงปลายเท้า แล้วก็รีบถอดกางเกงในตัวเองโยนลงบนเตียง

ผมเลือนตัวไปชิดกัน อาวุธของผมกับน้องแข็งเป็นลำเบียดกันไปมา ผมค่อยๆ เอามือไปจับท่อนลำของน้องและถอกเบาๆ “อือออ...” เสียงน้องครางเบาๆ อีกมือนึงผมจับมือน้องมาจับที่อาวุธของผม น้องค่อยๆ ถอกมันเหมือนกับที่ผมทำกับอาวุธของน้อง มือนิ่มๆ และสัมผัสมือของน้องบนท่อนควยที่แข็งเป็นลำทำผมเสียวมาก ควยผมที่แข็งอยู่แล้วยิ่งแข็งผงกสู้มือจนแทบจะระเบิด

“พี่ไม่ไหวแล้วครับ ให้พี่เอาได้ไหมครับ” ผมขอไปตรงๆ
“ของพี่มัน.. มันใหญ่อ่า...”
“ขอพี่ลองก่อนนะครับ จะทำไม่ให้เจ็บนะครับ สัญญาครับ...” ผมอ้อน น้องไม่ปฏิเสธอะไร ผมเลยรีบหยิบซองเจลมาฉีก มือก็ฉีกถุงเจล ปากก็ไล่ไปตามแก้มเนียนของน้อง ผมค่อยๆ เอาริมฝีปากผมสัมผัสกับริมฝีปากน้องเบาๆ ผมค่อยบดปากผมลงไปช้าๆ ปากของน้องตอบสนองและบดตอบโต้กับริมฝีปากของผม ระหว่างที่ริมฝีปากเรากำลังแลกจูบกันอย่างดูดดื่มผมก็รีบเอาเจลป้ายที่นิ้วมือข้างหนึ่งแล้วเลื่อนลงไปทักทายปากทางเข้าด้านล่างของน้อง

“อึ่ยยย...” เสียงของน้องลอดออกมาตอนที่ผมค่อยนิ้วแหย่เข้าไปในช่องที่คับแน่นของน้อง ผมค่อยๆ ดันนิ้วเข้าไปลึกขึ้น ปฏิกิริยาต่อต้านสิ่งแปลกปลอมทำให้หูรูดน้องขมิบตอดนิ้วผมเป็นจังหวะ ผมยังคงแลกจูบกับน้องต่อเนื่อง ส่วนมือก็ทำงานเบิกร่องต่อไป ผมค่อยถอนนิ้วออกมาบีบเจลเพิ่มแล้วค่อยๆ ดันมันเข้าไป ทำแบบนี้อยู่หลายครั้งและทุกครั้งที่ผมแหย่นิ้วที่ชุ่มเจลกลับเข้าไป รูของน้องยังคงตอดใส่นิ้วผมเหมือนจะไม่ยอมอ่อนข้อให้นิ้วผมเลย พอน้องเพลินๆ ผมค่อยๆ เพิ่มจำนวนนิ้วที่แหย่เข้าไปเป็นสองนิ้ว
“อ๊า.ก...” น้องกระเด้งก้นหนีแต่เพราะมีตัวผมนาบอยู่ด้านหน้าทำให้น้องเขยิบก้นหนีไม่พ้น นิ้วสองนิ้วคาอยู่ในร่องของน้องและกำลังทำหน้าที่ของมัน ริมฝีปากที่จูบน้องอยู่สัมผัสได้ถึงลมหายใจร้อนผ่าวที่ผ่อนออกมาระบายความรู้สึกแน่นในร่องจากการโดนนิ้วคู่ของผมรุกราน รูที่ขมิบนิ้วผมตุ้บๆ บวกกับลมหายใจอุ่นๆ และร่างกายของเราที่แนบกันอยู่ ทำให้ควยผมแข็งผงกหงึกๆ เหมือนถามว่าถึงเวลาของมันหรือยัง

“ขอพี่ลองเอาของพี่เข้านะครับ.. “ ผมค่อยๆ ผละออกจากน้อง หยิบซองถุงยางมาฉีกออกแล้วเอาถุงครอบดุ้นควยผมอย่างรวดเร็ว ผมเอาเจลชโลมท่อนลำอย่างรวดเร็ว
“พี่ขอเปิดไฟนะครับ..” ผมเอามือไปเปิดไฟในห้อง แสงไฟส่องสว่างทำให้น้องต้องหรี่ตาและหันไปอีกทาง ภาพที่ผมเห็นตอนนี้คือเด็กวัยรุ่นยืนพิงผนัง แสงไฟส่องทำให้ตัวที่ขาวอยู่แล้วขาวนวลขึ้นไปอีก แล้วผมก็นึกออกว่าที่ผมว่าน้องหน้าคุ้นๆ นั้นเพราะว่าน้องหน้าเหมือนเน็ตไอดอลคนนึงที่มีคนติด
ตามอยู่หลายหมื่น ไม่ใช่เหมือนหรอก ผมแน่ใจว่าใช่เลยมากกว่า

ผมเดินเข้าหาน้องอย่างกระหยิ่มใจ จับน้องให้หันหน้าเข้าข้างฝา น้องทำตามอย่างว่าง่ายเหมือนรู้ชะตากรรมว่าจะต้องเจออะไรต่อจากนี้ ผมจัดให้น้องเอามือยันฝา จับสะโพกน้องเลื่อนมาด้านหลัง ผมจัดให้น้องยืนอ้าขาออกจากกันให้มากขึ้น สองมือผมจับแก้มก้นที่เนียนแน่นให้มั่น เอาหัวควยค่อยๆ จ่อลงไป ค่อยๆ เอาหัวควยจ่อปักรองไปตรงปากรูและค่อยๆ ดันคว้านเล่นที่ปากรูพยายามหักห้ามใจไม่กดลงไปทันที ผมเอาเจลมาบีบลงไปที่ร่องตูดของน้องให้เจลค่อยๆ ไหลลงไปตามง่ามก้นลงไปชะโลมหัวควยผมที่จ่อรออยู่ด้านล่าง ระหว่าที่ควยคว้านเล่นอยู่ผมก็ค่อยๆ นาบตัวลงไปไซร้ต้นคอน้องจากด้านหลัง เอามือจับเอวน้องให้มั่นแล้วค่อยๆ ดันหัวควยเข้าไป

“พี่ครับ.. อย่า เพิ่งครับ..” เสียงน้องสุดหล่อร้องห้ามพยายามจะกระถดก้นหนี ผมไม่สนใจเสียงห้ามของน้อง นาทีนั้นผมยิ่งจับสะโพกเพรียวของน้องให้แน่นขึ้นเพื่อล็อคเป้าหมายพร้อมกระเด้าถี่ๆ เพื่อดันให้หัวน้องชายผมเจาะเข้าไปในช่องทางนั้นให้ได้

“อ่ะ อ่ะ.. อ๊าก..” น้องปล่อยเสียงร้องออกมาพร้อมเชิดหน้าระบายลมหายใจแรงจนผมได้ยิน ตอนนี้หัวควยผมเข้าไปค้างหนึบอยู่ในรูเสียวของน้องแล้ว ผมคาไว้แบบนั้นเพราะรู้ว่าถ้าขืนพยายามยัดเข้าต่อไป น้องจะเจ็บมากและอาจไม่ยอมให้ผมทำต่อ ผมจะพาลแห้วไปเปล่าๆ
ผมค่อยๆ โน้มตัวลงไปกระซิบที่ข้างหูน้อง “เจ็บไหม.. พี่ขอโทษนะครับ” ไม่พูดเปล่าผมค่อยใช้ริมฝีปากไล่เม้มไปที่ใบหูของน้องและผ่อนลมหายใจออกทางปาก ผมเอามืออีกข้างลูบไล้ไปตามหน้าอกของน้อง

“พี่... อูว์” เสียงน้องครางเบาๆ ผมเริ่มลามไปไซร้เบาๆ ที่ต้นคอ หลังคอและไล่เรื่อยมาตามแผ่นหลังที่ผมรู้สึกได้ว่าขนตามตัวของน้องกำลังลุกชัน อาการแบบนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าน้องคงอยู่ในอารมรณ์เสียวไม่น้อย

ผมอาศัยจังหวะที่น้องกำลังเผลอดันท่อนลำผมให้ทะลวงเข้าไปให้ลึกขึ้น “อ๊า...” “โอว์..” ทั้งผมทั้งน้องร้องออกมาพร้อมๆ กัน ตอนนี้ลำควยผมเข้าไปคาอยู่ในรูของน้องครึ่งหนึ่งแล้ว มันทั้งบีบ ทั้งแน่น “นี่ไม่ค่อยโดนเย็ดเหรอครับ...” ผมเผลอรำพึงสิ่งที่อยู่ในใจออกไป “ไม่อ่า...” น้องตอบเบาๆ พร้อมส่ายหัว

ภาพที่อยู่หน้าผมตอนนี้คือน้องสุดหล่อเอามือดันผนัง ไฟสลัวๆ ในห้องทำให้เห็นแผ่นหลังขาวเนียน ไล่ลงมาถึงเอวคอดแบบวัยรุ่น ที่บั้นท้ายนี่เนียนกลึงมีดุ้นควยอันเขื่องผมปักอยู่ เป็นภาพที่ชวนเสียวจริงๆ

ผมค่อยไล้มือไปตามลำตัวของน้องไล่ลงมาถึงสะโพก สองมือผมจับยึดสะโพกน้องไว้ให้มั่น กว่าน้องจะรู้ว่าผมจะทำอะไร ควยของผมก็ถูกดันอัดเข้าไปจนมิด หน้าท้องผมตอนนี้บดอัดกับแก้มก้นของน้องจนไม่เหลือช่องว่าง “จะ.. จะ... เจ็บ” น้องร้องพยายามส่ายก้นให้หลุดจากควย ผมรีบโอบเอวน้องดึงรั้งไว้ไม่ให้หลุด

“อือออ...” น้องครางพร้อมสะบัดหัวไปมา ผมเอื้อมมือไปจับลำควยของน้อง ตอนนี้มันอ่อนลงคงเพราะเจ็บจากที่โดนควยผมเสียบไปจนมิด ผมค่อยๆ เดินเกมส์ไซร้ไปตามใบหูและค่อยๆ สาวควยน้องเบาๆ “พี่ขอโทษนะครับ แต่น้องน่าเย็ดจริงๆ” ผมกระซิบที่ข้างหู พร้อมค่อยๆ ขยับหน้าท้องเพื่อให้ควยที่เสียบมิดอยู่ขยับคว้านช่องทางของน้องเพื่อเป็นการคลายความแน่น “อา..” เสียงน้องครางเบาๆ และมือที่ผมกำลังสาวว่าวให้น้องรู้สึกได้ถึงว่าท่อนควยของน้องกำลังแข็งขึ้นด้วยความเสียวที่ถูกผมปลุกให้ตื่นขึ้นมาอีกครั้ง

ผมค่อยถอนควยออกมาจนเหลือค้างไว้แค่ครึ่งเดียว และค่อยๆ ดันกลับเข้าไป ผมทำซ้ำๆ และค่อยเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นเรื่อยๆ แต่มือก็ยังรักษาจังหวะในการสาวว่าวให้น้องด้วย ตอนนี้น้องโดนผมเย็ดแบบเต็มสูบและเต็มรูปแบบแล้ว ทุกครั้งที่ผมกระแทกควยกลับเข้าไปในรูของน้อง น้องจะหลุดครางเบาๆ ออกมา

เสียงครางของน้องประกอบกกับเสียงหน้าท้องผมกระแทกทำเอาผมเสียวตั้งแต่ปลายควยไปถึงสมอง ผมถึงกับต้องขบกรามตัวเองเพื่อระงับความเสียวไม่ให้ตัวเองเสร็จไปเสียก่อน

เกมส์เย็ดระหว่างผมกับน้องดำเนินต่อไปเรื่อยๆ และเพิ่มดีกรีความร้อนแรง ลมจากช่องแอร์ที่เราบอกว่าเย็นจนหนาวตอนที่เข้าห้องมาใหม่ๆ ตอนนี้กลับไม่หนาวแล้ว ทั้งตัวของผมและน้องชุ่มไปด้วยเหงื่อ น้องเอามือมาดึงมือผมที่กำลังสาวควยน้องออก แล้วสาวว่าวให้ตัวเองรัวๆ

ผมใช้มือสองมือที่ว่างตอนนี้จับไปล็อคบั้นเอวน้อง ยิ่งผมกระแทกแรงแค่ไหนน้องก็เหมือนจะรับได้หมด ผมได้ยินแต่เสียงน้องครางอู้อี้ในลำคอไปตามแรงที่โดนผมกระแทกเข้าไป ผมแกล้งกระแทกเข้าไปเต็มแรงแล้วหหยุดหมุนบั้นเอวตัวเองให้ควยที่เข้าไปลึกแล้วคว้านอยู่ข้างในตัวน้อง เสียงน้องครางรับลีลาคว้านและกระดกก้นมาบดควยผมเพิ่มความเสียวให้ผมอีกเป็นทวีคูณ

“พี่ครับ เย็ดผมเร็วๆ เลย ผมจะ.. จะแตกแล้ว” พอผมได้ยินอย่างนั้นก็หยุดคว้านควยแล้วเร่งเด้าสุดแรง “อ๊ะ..อ๊ากกกก ตะ ตะ แตก แล้ว...” มืออีกข้างที่ยันผนังอยู่กำแน่นตัวโหย่งเกร็งกระตุกเป็นสัญญาณบอกว่าน้องชิงถึงจุดสุดยอดไปก่อนผมไปแล้ว ผมหยุดเด้าแต่ยังคาท่อนควยที่ยังแข็งไว้ข้างใน น้องหายใจจนตัวหอบโยนเหมือนเพิ่งไปวิ่งมาราธอนมา น้องค่อยๆ โผลงไปที่เตียง ที่อยู่ข้างๆ แล้วลงไปนอนหงายห้อยขาลงมา

ควยผมหลุดออกมาแล้ว แต่มันยังแข็งชี้เด่ส่ายไปมาเหมือนไม่พอใจที่อยู่ดีๆ ก็หลุดจากรูที่มันกำลังเพลินอยู่

ผมก้าวเข้าไปหว่างขาน้อง ยกขาน้อยขึ้นมาแล้วดึงให้ก้นน้องเลยขอบเตียงออกมานิดหน่อย “พี่.. ผมไม่ไหวแล้วอ่า...” น้องเอ่ยปากออกมาเหมือนรู้ชะตากรรมจากนี้ แต่ก็คงหมดแรงที่จะขัดขืน

ผมรีบจับควยของผมจ่อเข้าไปที่ร่องรูที่มันเพิ่งหลุดออกมา “อื๊อออ...” น้องครางออกมาเมื่อโดนควยยัดผลุบกลับเข้าไปอย่างเร็วอีกครั้ง ผมโน้มตัวลงไปจัดท่าให้ตัวเองอยู่ในท่าพร้อม แล้วก็ตอกควยลงไปที่เป้าหมายอย่างรุนแรงและต่อเนื่อง

น้องครางจับบ่าผมแน่น ภาพน้องที่นอนอยู่ใต้ตัวผมตอนนี้ยิ่งจุดอารมณ์หื่นผมให้แตกซ่านเข้าไปอีก ควยของน้องเพิ่งเสร็จไปยังแข็งและส่ายไปมาตามแรงกระแทก หัวควยน้องมีน้ำที่ยังค้างอยู่ไหลเยิ้มลงมาที่หน้าท้องเนียนขาว

ระหว่างที่ผมกำลังจะใกล้ถึงจุดสุดยอด ผมกัมตัวลงไปประกบปากดูดปากกับน้อง น้องจูบตอบอย่างเร่าร้อนไปพร้อมๆ กับที่ผมกระเด้าแรงและเร็วขึ้น แล้วในที่สุดความเสียวที่อัดแน่นของผมก็เดินทางไปถึงปลายควยและระเบิดใส่ถุงยางอย่างล้นหลามจนผมรู้สึกได้ ผมยังแช่ควยเอาไว้และยังรู้สึกได้ถึงการตอดข้างในของน้อง เรายังคงอ้อยอิ่งกอดจูบกันอยู่ในท่านั้น

“ตะกี้เหมือนผมจะแตกเองอีกรอบเลยครับ” น้องบอกกับผม
“ให้พี่ช่วยต่อให้ไหมครับ” ผมเสนอ
“ไม่ได้แล้วอ่ะครับ ผมกลัวเพื่อนรอ ไปอาบน้ำกันเหอะครับพี่...”

ผมตอบตกลงค่อยๆ ถอนตัวออกจากน้อง น้องร้องออกมาเบาๆ ตอนที่ควยผมหลุดจากรูแล้วทั้งลำ ผมดึงทิชชู่ที่จากกล่องที่อยู่ใกล้ๆ ส่งให้กับน้องแล้วก็ดึงทิชชู่มาจัดการกับควยของตัวเองที่ตอนนี้ถูกครอบด้วยถุงยางที่มันเลื่อมปลายถุงยากโป่งพองไปด้วยน้ำกามที่อัดแน่นอย่างคาดไว้

หลังจากที่เราจัดความเรียบร้อยของตัวเองกันแล้ว ก่อนออกจากห้อง ผมดึงน้องมากอด “น้องใช่ที่ใช้ชื่อในเฟซบุ๊คว่า ปิงหนุ่มเหนือ หรือเปล่าครับ” ผมกระซิบถามที่ข้างหู น้องดันผมออกเบาๆ มองหน้าผมแล้วยิ้ม “งี้พี่ก็รู้จักผมอยู่แล้วดิครับ”
“เหมือนผมจะกดติดตามคุณ ก็เห็นแว้บๆ ในเฟซบุ๊คน่ะครับ” ผมตอบยิ้มๆ “ถ้าผมอินบ๊อกซ์ไปก็ตอบบ้างนะครับ” ผมพูดพร้อมเปิดประตูห้องให้น้องเดินออกไปก่อน
“ผมไปหาเพื่อนก่อน แล้วทักมานะครับพี่” น้องทิ้งประโยคสุดท้ายไว้ก่อนเดินลิ่วไปทางห้องน้ำ

ผมไม่ได้ติดต่อหรือทักน้องไป ได้แต่เข้าไปดูในเฟซบุ้คของน้องบ้างเป็นครั้งคราวหรือไม่ก็เอาภาพน้องมาประกอบกิจกรรมมือเข้าจังหวะตอนเปลี่ยวๆ อยู่คนเดียวที่บ้าน แต่ก็มีเรื่องให้ได้มาเจอน้องอีกครั้ง ไว้จะเล่าต่อทีหลังครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP |
|
| 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน
Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เอ
Guest

1. "RE: เรื่องเด้า...จากซาวน่า"
In response to message #0
 
03-Apr-17, 02:36 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบครับ รอฟังต่อครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic

*** ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ ที่สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลอื่น
ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link "แจ้งลบข้อความ" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งมาได้ที่ ryubedroom@yahoo.com

Our Sponsor


Copyright Palm-Plaza,Inc. All Rights Reserved.


 free counters