We have no responsibility for the contents in this web community!

ถ้าเข้ามาแล้วพบว่ากระทู้ไม่เรียงตามวัน/เวลา ให้คลิ๊กตรงคำว่า Date/Time ที่อยู่ตรงแถบสีม่วงๆ นะครับ


ห้ามลงประกาศโฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ยกเว้นสปอนเซ่อร์!!!!!

*** ห้ามใช้เนื้อที่บอร์ดเพื่อแอบแฝงขายบริการทางเพศ ***

RBR Section


Register
สมัครสมาชิก


What's RBR?
ต่ออายุสมาชิก

**** ส่วนบริการเข้าบอร์ดลับเฉพาะสำหรับสมาชิก RBR (บอร์ดรูป Devil), (บอร์ดวีดีโอ Zombie) ต้องการติดต่อสอบถาม ส่งเมลล์ที่ ryubedroom@yahoo.com เท่านั้น ****

กรุณาคลิ๊กที่นี่และ Bookmark ไว้ด้วยครับ

PalmPlaza.us

Subject: "ยศ"     Previous Topic | Next Topic
Printer-friendly copy     Email this topic to a friend    
Conferences Story Club Topic #780
Reading Topic #780
ฝนตกพรำๆ
Guest

"ยศ"
 
30-May-17, 07:08 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ช่วงนี้ฝนตกบ่อยๆ ไม่ได้ออกกำลังกายมาหลายวัน วันเสาร์บ่ายๆเลยไปวิ่งที่สวนสาธารณะใกล้บ้าน พอวิ่งได้สักพัก ก็ครึ้มๆ แต่ผมก็ยังวิ่งต่อไม่คิดว่ามันจะตก แต่แล้วมันก็ตกมาห่าใหญ่เลย ผมต้องรีบวิ่งไปหลบฝนตรงศาลา แต่กว่าจะถึงก็เปียกหมด ที่ศาลามีน้องคนหนึ่งหลบฝนก่อนหน้านี้ เขาไม่ได้มาวิ่งแต่เหมือนมานั่งเล่นเกมส์ในมือถือ เด็กคนนี้คงกำลังจะวัยรุ่น ผอมๆ ขาวๆ ใส่กางเกงขาสั้น เสื้อยืด ผมทรงนักเรียน มีหนวดเล็กน้อย
ผมวิ่งมาถึงเปียกโชกเลย น้องมันมองผมแป๊ปหนึ่งมันก็เล่นเกมส์ต่อ ฝนยังตกต่อเนื่อง ผมรู้สึกชื้นๆเลยถอดเสื้อออกมาบิด ผมเห็นนองมองมาทางผมเป็นพักๆ ผมเลยเดินไปมุมด้านใน แต่มุมตรงข้ามกับน้อง ผมถอดกางเกงวิ่งขาสั้นผมออกมาบิด ใส่แต่กางเกงในขาวตัวเดียว และเอาเสื้อทำเป็นเช็ดๆตัว ทีนี้น้องมองมามากขึ้น ผมเลยทักน้องไป ว่าฝนตกเยอะนะไม่รู้เมื่อไรจะหยุด เปียกไปหมดเลย น้องมันก็ไม่พูดอะไร ผมเลยถามว่าเล่นเกมส์อะไร มันบอกชื่อเกมส์ แต่มันบอกว่าแบตหมดละ 555. ผมก็ไม่รู้จะพูดอะไรต่อ ทีนี้ฝนตกหนักสาดเข้ามาอีก เราเปียกทั้งคู่และเขยิบมาตรงกลางศาลา ผมเปียกเพิ่ม เลยบอกน้องว่าพี่ขอบิดกางเกงในหน่อยชื้นมาก ไม่ก็มอง ทีนี้ผมถอดหมดปล่อยควยออกมาข้างนอก ควยผมมันกึ่งๆจะแข็งแลิว น้องมันมองใหญ่ ผมหัวเราะ ถามน้องว่ามองอะไร มันก็บอกว่ามองควยพี่ใหญ่จัง 555 ผมบอกผมว่าวทุกวันเลยใหญ่ มันบอกจริงเหรอพี่
แล้วตอนนั้นผมก็เริ่มรูดขึ้นลงจนควยผมแข็ง ให้น้องมองผมว่าวไป ผมสังเกตน้องมันมองควยผมมันก็กำเป้ามันไปด้วย ผมเลยชวนคุยว่าควยใหญ่ไหม ว่าวบ่อยไหม มันก็ตอบๆ จนผมชวนว่าว่าวด้วยกันไหม มันยิ้มๆ แต่ทำเป็นรูดเล่นในกางเกง ผมทำเสี้ยงบิ้วอารมณ์สักพักแล้ว น้องก็ควักออกมา ของน้องยังไม่ใหญ่ ขนขึ้นแล้ว หัวแดงๆ ผมยืนว่าวหันหน้าไปทางน้องให้น้องดู น้องมันก็ว่าวไปด้วย ตอนใกล้เสร็จผมเดินไปจับไหล่น้องและก็คราง น้องมันคงปยากเห็นก็ปล่อยผมว่าวหน้ามันจนผมแตกโดนเสื้อมัน แต่มันก็ว่าวต่อ ผมเลยบอกเอาให้เสร็จเลยนะ โดนตัวพี่ก็ได้ไม่ว่าอะไร จนสักพักมันก็แตกโดนตัวผม. ผมยังบอกมันว่าว่าวบ่อยๆเดียวควยใหญ่เอง 5555


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP |
|
| boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน
Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic

*** ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ ที่สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลอื่น
ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link "แจ้งลบข้อความ" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งมาได้ที่ ryubedroom@yahoo.com

Our Sponsor


Copyright Palm-Plaza,Inc. All Rights Reserved.


 free counters