We have no responsibility for the contents in this web community!

ถ้าเข้ามาแล้วพบว่ากระทู้ไม่เรียงตามวัน/เวลา ให้คลิ๊กตรงคำว่า Date/Time ที่อยู่ตรงแถบสีม่วงๆ นะครับ


ห้ามลงประกาศโฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ยกเว้นสปอนเซ่อร์!!!!!

*** ห้ามใช้เนื้อที่บอร์ดเพื่อแอบแฝงขายบริการทางเพศ ***

RBR Section


Register
สมัครสมาชิก


What's RBR?
ต่ออายุสมาชิก

**** ส่วนบริการเข้าบอร์ดลับเฉพาะสำหรับสมาชิก RBR (บอร์ดรูป Devil), (บอร์ดวีดีโอ Zombie) ต้องการติดต่อสอบถาม ส่งเมลล์ที่ ryubedroom@yahoo.com เท่านั้น ****

กรุณาคลิ๊กที่นี่และ Bookmark ไว้ด้วยครับ

Palm-Plaza.com

Subject: "แบบนี้เรียกว่ารักหรือเปล่าครับ"     Previous Topic | Next Topic
Printer-friendly copy     Email this topic to a friend    
Conferences Story Club Topic #928
Reading Topic #928
P
Guest

"แบบนี้เรียกว่ารักหรือเปล่าครับ"
 
17-Jun-18, 11:51 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เรื่องจริงนะครับ ไม่ใช่นิยาย

ผมมีเพื่อนที่ทำงานเก่าคนนึง มันเป็นผู้ชายแท้หรือไบผมก็ไม่ทราบ แต่เราสนิทกันเร็วมาก ตอนทำงานอยู่ด้วยกัน ผมไม่เก่งงานและการเข้าสังคม มันก็คอยสอน คอยบอกว่ามีอะไรต้องทำยังไง ทั้งๆที่ตำแหน่งเราก็ไม่ได้ต่างกัน มันเคยบอกว่า มึงมีอะไรถามกูก่อน แล้วไม่ว่ามันจะงานยุ่งสักแค่ไหน มันจะหยุดทุกอย่างแล้วช่วยผมแก้ปัญหาก่อนอะครับ มีครั้งนึงมันคงไม่ว่างจริงๆตอนผมโทรไปถาม มันบอกไม่ว่างว่ะ แต่วางสายไม่ถึงนาทีเลยครับ โทรกลับมาหาผม ถาม เมื่อกี้มึงมีอะไรนะ

ตอนผมจะไม่ผ่านโปร มันเป็นคนทำทุกทาง ช่วยคิดทุกอย่าง มึงไปคุยกับหัวหน้าแบบนี้ๆๆแล้วบอกว่ามึงจะพัฒนาจุดนี้ๆ เพราะมันจะทำให้เกิดประโยชน์ที่สุดและมึงใช้เวลาน้อยสุด คือ มันมีหลายเหตุการณ์มากเลยจนไม่รู้จะเล่ายังไง มันเป็นเหมือน devil อะครับ เป็นพวกฉลาดแกมโกง เจ้าเล่ห์ และไม่ค่อยมีน้ำใจ ไม่ใส่ใจความรู้สึกคน หรือทำเป็นไม่ใส่ใจก็ไม่รู้ ทำทุกอย่างตามเหตุและผล เวลาเป็นเงินเป็นทอง มีอะไรอยากทำเต็มไปหมด แต่เวลาผมอยู่กับมันรู้สึกเหมือนมันจะแสดงมุมที่อ่อนโยนออกมาผ่านการกระทำ ซึ่งมันอ่อนโยนมากๆสำหรับผม เพราะปกติมันเป็นคนไม่พูดเรื่องความรู้สึกเลย ค่อนข้างเป็น robot

มีครั้งนึงแก๊งเพื่อนในออฟฟิศนัดไปเที่ยวรีสอร์ทเพื่อนที่ประจวบฯกัน ทุกคนลางานไปกันตั้งแต่เย็นวันพฤหัสและอยู่จนถึงวันอาทิตย์ แต่ผมติดงานกับลูกค้าวันศุกร์ จึงลาไม่ได้ ในออฟฟิศเราตอนนั้นใช้ Google calendar มันเห็นตารางเวลาของกันและกัน มันก็ไม่ได้ไปพร้อมกับกลุ่มเพื่อน แต่อ้างโน่นนี่เรื่องติดธุระ สุดท้ายมันขับรถไปเย็นวันศุกร์กับผมสองคนหลังผมเลิกงาน แต่ระหว่างทางมันไม่พูดไม่คุยนะครับ เอตแต่เปิดเพลงแล้วก็ขับๆๆ ผมก็เอา Kindle ผมขึ้นมาอ่าน e-book ไปเรื่อยๆ

อีกเดือนถัดมา มี company outing ไปพัทยา คราวนี้ก็อยู่เที่ยวกันต่อกับพี่อีกกลุ่ม มีสามีพี่เค้ามาขับรถให้ มันก็ว่าง ผมก็เห็นมันหยิบ kindle ขึ้นมาอ่าน ผมก็งง เพราะปกติมันไม่ชอบอ่านหนังสือ และไม่เคยเห็นมันใช้มาก่อน ปกติเอาแต่เล่นมือถือ อารมณ์มันจะประมาณเนี้ยะอะครับ มีอีกหลายเหตุการณ์มากที่เหมือนมันจะหาเวลาอยู่กับผม พยายามจะใช้เวลาอยู่ด้วยกันแต่ไม่ใช่สองคน มันไม่ยอมอยู่กับผมสองคน ไม่รู้ทำไม สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เราจะไปอยู่กับกลุ่มนั้นที กลุ่มนี้ทีในออฟฟิศ เพราะบางทีกลุ่มนี้ไม่ว่าง กลุ่มนั้นไมว่าง แต่มันเหมือนเราสองคนอยากเจอกัน อยาก hang out กัน (หรือผมคิดไปเองก็ไม่รู้)

พอผมออกจากที่ทำงานนั้น มันก็ออกด้วย ผ่านมาเกือบปีที่ไม่ได้เจอหน้ากัน แต่มันยังมีไลน์กรุ้ปนึงที่ยังมีผมอยู่ด้วย (มีแต่ผู้ชาย ผมก็ไม่รู้ผมเข้าไปอยู่ทำไม) เหมือนมันจะพยายามรักษาการติดต่อกับผมไว้แต่ไม่ให้ใกล้เกินไปนัก จนล่าสุดมีเพื่อนๆในกรุ้ปไลน์นั้นค่อยๆทยอยออกจากบริษัทนั้นไป กรุ้ปนั้นก็ไม่ค่อยมีการเคลื่อนไหว มันก็เปลี่ยนมาโพสนู่นนี่ที่เคยโพสลงเฟส มาเป็น ig story แทน เพราะมันรู้ว่าผมจะเข้าไปดู ซึ่งผมก็ทำแบบเดียวกัน อ้อ มันรู้ว่าผมมีแฟนแล้วครับ คบกันมานานและกำลังเรียนอยู่ต่างประเทศ มันก็ดูค่อนข้างระวัง(หรือผมคิดไปเองอีกแล้วก็ไม่รู้) พูดกับเพื่อนคนอื่นว่า มันอยู่กับผัว

ผมไม่รู้ว่าระหว่างเรามันคืออะไรแน่ เพราะมันไม่เคยพูดบอก แต่สำหรับผมความห่วงใยที่สัมผัสได้จากมันบางทีมันเกือบจะจับต้องได้ด้วยมือเปล่า มันดู real มากเลยครับ เมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน เราได้กลับไปเจอกันอีกครั้งที่งานเลี้ยงของออฟฟิศเดิม แต่เราไม่ได้พูดกันเลย ผมก็ไม่รู้ทำไมครับ คือผมแค่เห็นหน้ามันผมก็ดีใจแล้ว และรู้ว่ามันก็อาจจะคิดแบบเดียวกัน ไม่มีแม้แต่ทักทาย เป็นไงบ้าง ฯลฯ ทั้งๆที่พอมันเข้างานมา มันก็มานั่งเก้าอี้ข้างๆผมตลอดจนงานจบ ซึ่งมันก็เนียนได้เพราะเก้าอี้อีกฝั่งเป็นเพื่อนตัวฮาของกลุ่ม ที่จะเล่านู่นเล่านี่ตลอด ซึ่งจริงๆที่นั่งนี้มีพี่คนนึงนั่งอยู่ก่อน ตอนแรกมันนั่งตรงข้ามผม พอพี่เค้าลุกไปห้องน้ำ มันก็เนียนมานั่งเลย

ผมเดาว่ามันอาจจะคิดว่าถ้าไม่ได้เจอกัน ห่างๆกันไป ความรู้สึกจะค่อยๆหายไปเอง งี้ปะครับ แต่พอเรากลับมาเจอกันวันนั้น ผมว่าความรู้สึกเราไม่ได้หายไปไหนเลย มันยังอยู่ตรงนั้นและอาจจะมากขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ อ่านมาถึงตรงนี้แล้วเพื่อนๆคิดว่ามันเป็นอะไรอะครับ ผมคิดไปเอง มันคิดกับผมแค่เพื่อน หรือมันเป็นไบแต่ไม่แสดงออก
________________________________________________________________________________
ปล.1 มันเคยบอกในกลุ่มเพื่อน ตอนกินเหล้าเล่นเกมกันอะครับ ว่าถ้าต้องเอาผู้หญิงอายุ 80 กับ ผู้ชายอายุ 20 มันจะเลือกเอาผู้หญิง ยังไงก็ผู้หญิงแน่ๆ

ปล.2 แต่คืนนั้นที่ต้องนอนบ้านเพื่อนที่ต่างจังหวัดกัน 4 คน มีเตียงที่นอนได้สองคน อีกสองคนต้องนอนพื้น เพื่อนๆก็ลงมติ บอกว่าผมสวยสุดให้ผมนอนเตียงไปละกัน แล้วไอ้ตัวดีของผมก็เนียนมาจากไหนไม่รู้คับ ชิงมานอนบนเตียงกับผม ตอนแรกผมไม่รู้หรอกครับ เห็นมันแค่วางกระเป๋าตัง กุญแจรถไว้ แล้วมันก็ออกไปกินเหล้ากัน นึกว่ามันยังไม่ได้เลือกที่นอนกัน แต่ผมไม่กินเหล้าผมก็มานอนหลับไปก่อน รู้สึกตัวตื่นมาตอนกลางดึก กำลังหันหน้าชนมันเลยคับ แต่มันหลับอยู่ (คนอะไรหน้าโคตรหล่อ)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP |
|
| boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน
Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เกม หวี สุดแสวง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ท้ายบ้าน
Guest

1. "RE: แบบนี้เรียกว่ารักหรือเปล่าครับ"
In response to message #0
 
18-Jun-18, 08:34 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เรียกว่า ร่าน นะคะตุ๊ด แบบนี้เรียก ร่าน ไม่ใช่ รัก ตุ๊ดคะ หล่อน แรด มากค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic

*** ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ ที่สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลอื่น
ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link "แจ้งลบข้อความ" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งมาได้ที่ ryubedroom@yahoo.com

Our Sponsor


Copyright Palm-Plaza,Inc. All Rights Reserved.


 free counters