We have no responsibility for the contents in this web community!

ถ้าเข้ามาแล้วพบว่ากระทู้ไม่เรียงตามวัน/เวลา ให้คลิ๊กตรงคำว่า Date/Time ที่อยู่ตรงแถบสีม่วงๆ นะครับ


ห้ามลงประกาศโฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ยกเว้นสปอนเซ่อร์!!!!!

*** ห้ามใช้เนื้อที่บอร์ดเพื่อแอบแฝงขายบริการทางเพศ ***

RBR Section


Register
สมัครสมาชิก


What's RBR?
ต่ออายุสมาชิก

**** ส่วนบริการเข้าบอร์ดลับเฉพาะสำหรับสมาชิก RBR (บอร์ดรูป Devil), (บอร์ดวีดีโอ Zombie) ต้องการติดต่อสอบถาม ส่งเมลล์ที่ ryubedroom@yahoo.com เท่านั้น ****

กรุณาคลิ๊กที่นี่และ Bookmark ไว้ด้วยครับ

Palm-Plaza.com

Subject: "อยากให้พี่ๆ ในนี้ช่วยแต่งเรื่องเสียวผู้ชายหล่อๆ เอากับป้าแก่ๆ"     Previous Topic | Next Topic
Printer-friendly copy     Email this topic to a friend    
Conferences Story Club Topic #944
Reading Topic #944
อิจฉามนุษย์ป้า
Guest

"อยากให้พี่ๆ ในนี้ช่วยแต่งเรื่องเสียวผู้ชายหล่อๆ เอากับป้าแก่ๆ"
 
05-Aug-18, 06:58 PM (SE Asia Standard Time)
 
  
อยากได้เรื่องแนวๆ ชายหนุ่มตี๋หน้าตาดีดีกรีเดือนคณะมีเซกส์กับสาวแก่หน้าตาน่าเกลียด ยิ่งเป็นพวกแม่บ้านแก่ๆ คนเก็ยขยะยิ่งดี เห็นมีแต่เรื่องแนวลุงแก่ๆ กับสาวๆ แต่ไม่เห็นมีแนวนี้บ้างเลย
หนูชอบความรู้สึกที่เราอิจฉาพวกป้าๆ เหล่านั้น แล้วก็เสียดายความหล่อของหนุ่มๆ ไปด้วย แต่ก็สะใจที่ได้เห็น อธิบายไม่ถูกอะค่ะ

ขอเอาลิงก์หนังมาให้พวกพี่ๆ ดูละกัน

ขอบคุณล่วงหน้าจ้าา

https://es.xhamster.com/videos/2-grannies-and-1-young-guy-2802593

https://es.xhamster.com/videos/60-years-old-granny-and-young-guy-759362

https://es.xhamster.com/videos/hairy-granny-tastes-young-cock-7324886#mlrelated


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP |
|
| boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน
Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เบลลาทริกซ์ เลสแตรงก์
Guest

1. "RE: อยากให้พี่ๆ ในนี้ช่วยแต่งเรื่องเสียวผู้ชายหล่อๆ เอากับป้าแก่ๆ"
In response to message #0
 
05-Aug-18, 09:39 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ผู้ชายหล่อๆกับลุงแก่ๆ(แต่หล่อและหุ่นดี)เอามั้ยฮะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
อิจฉามนุษย์ป้า
Guest

2. "RE: อยากให้พี่ๆ ในนี้ช่วยแต่งเรื่องเสียวผู้ชายหล่อๆ เอากับป้าแก่ๆ"
In response to message #1
 
05-Aug-18, 10:36 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ขอเป็นป้าแก่ๆ ขี้เหร่ได้ไหม เพราะมันได้ทั้งอิจฉาชะนี และความเป็นชายแท้อะจ้า

ยังไงก็ขอบใจนะจ้า


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ตาลอย
Guest

3. "RE: อยากให้พี่ๆ ในนี้ช่วยแต่งเรื่องเสียวผู้ชายหล่อๆ เอากับป้าแก่ๆ"
In response to message #0
 
08-Aug-18, 03:08 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >
>อยากได้เรื่องแนวๆ
>ชายหนุ่มตี๋หน้าตาดีดีกรีเดือนคณะมีเซกส์กับสาวแก่หน้าตาน่าเกลียด
>ยิ่งเป็นพวกแม่บ้านแก่ๆ คนเก็ยขยะยิ่งดี
>เห็นมีแต่เรื่องแนวลุงแก่ๆ กับสาวๆ แต่ไม่เห็นมีแนวนี้บ้างเลย
>หนูชอบความรู้สึกที่เราอิจฉาพวกป้าๆ เหล่านั้น
>แล้วก็เสียดายความหล่อของหนุ่มๆ ไปด้วย แต่ก็สะใจที่ได้เห็น
>อธิบายไม่ถูกอะค่ะ
>


เอาเรื่องจริงก็มีจ้ะไม่ต้องเป็นเรื่องแต่ง พี่มีคนรู้จักคนนึง โคตรน่ากลัว อย่าเรียกว่าเพื่อนเลย

เป็นผู้ชายที่ดูดีมาก หล่อมาดนายแบบ ตัวสูง ดูแลตัวเองตั้งแต่วัยรุ่น หล่อแนวลูกครึ่งค่ะ เค้าบอกว่าเป็นลูกเสี้ยวฝรั่ง ได้มาทางปู่ มีเค้าฝรั่งสายใสๆ สะอาดแนวมาริโอ้ ไม่ใช่แนวไว้หนวดไว้จอน
เคยแคสติ้งจะเข้าวงการบันเทิง แต่ไม่ผ่านค่ะ การแสดงแข็งเป็นสากกะเบือ ความจำก็สั้นท่องบทไม่ได้ มีดีอย่างเดียวคือหุ่นแซ่บกับหน้าดีค่ะ เขาเคยถ่ายโฆษณาสิ่งพิมพ์อยู่บ้างเหมือนกัน
อายุยี่สิบต้นๆ ค่ะ รุ่นคนใกล้เรียนจบปริญญาตรี เข้าเรื่องคือ จุดผลิกผันชีวิตฮีคือ ไปมีสาวแก่เศรษฐินีอายุห้าสิบปลายๆ อดีตนักเรียนนอกหลงรัก เหตุผลเพราะหน้าฮีคลับคล้ายกับฝรั่งอดีตรักแรกวัยรุ่นของเธอที่เธอลืมไม่ลงค่ะ พออักหกนางก็โสดยาวขึ้นคานมาจะวัยเกษียณ นางเปย์ทุกอย่าง หลงมาก บอกว่าถ้ามีลูกกับฝรั่งที่หลงรัก ลูกชายคงออกมาหน้าคล้ายๆ ฮี ซื้อรถ ซื้อคอนโดให้

อีป้าก็เผละแล้วค่ะ ยังกับป้าลีน่า ผมหยิกทรงสั้น หน้ามีฝ้ามีกระ เหมือนป้าขายผักตามตลาดน่ะค่ะ ถ้าไม่บอกคงไม่ทราบว่ารวยและจบนอก

ส่วนพี่ไม่มีอะไรในกอไผ่กับฮีน้องนายแบบค่ะ เพราะเค้าไม่ชอบและไม่เคยมีเซ็กส์กับเพศเดียวกัน แต่วันนึงกินเหล้า เมาแล้วฮีคึกค่ะ คุยโวโอ้อวด เล่าเรื่องป้านี่ให้ฟังว่าเปย์ให้ฮีหมดเป็นล้าน พี่ก็ว่าฮีโม้ ฮีเลยเปิดคอมให้ดูคลิปเซ็กซ์ ระหว่างฮีกับอีป้าที่เล่าให้ฟังค่ะ เพื่อยันว่าฮีพูดเรื่องจริง

ภาพบาดตาบาดใจ หนุ่มมาดนายแบบ ไปเอากับป้าเผละเตี้ยเป็นมะขามป้อม พี่เปรียบเทียบว่าฝ่ายชายฝ่ายหญิงคนไหนหน้าตาแนวๆ คนดังคนไหนก่อนหน้านี้ หนูก็เอาไปจินตนาการต่อเองเลยค่ะ ภาพในหัวคงไม่ต่างกันเท่าไหร่หรอก อีป้าโม้กให้แบบหื่นกระหาย แล้วสอดใส่ก็ไม่ใส่ถุง เพราะวัยนั้นไม่กลัวแตกในใส่แล้วท้อง อีป้า ครางกระเส่า ส่วนฝ่ายชาย ทำหน้าทำตา หื่นๆ ยั่วเยส ค่ะ ท่ามีแค่สองท่า จับแหกขาเบสิค กับโก้งโค้งสอดใส่จากข้างหลัง พี่ละกลัวอีป้าหัวใจวายตายไม่ก็กระดูกหักเหลือเกิน

แต่ไม่ได้ดูละเอียดนะคะ มีเลื่อนคลิปออกไปบ้าง ตัดจบคลิปที่ผู้ชายแตกใน ร้องครางค่ะ ถอนเคออกมาจากจิ๋มอีป้า เคน้่ำเยิ้มเลย
ดูแล้วแปลกๆ ขยะแขยงแต่ก็ใจสั่นอย่างที่หนูว่าเลยค่ะ พี่เอ่ยปากขอก๊อปคลิปฮีเอาไว้ดูนะคะ แต่ฮีไม่ให้ก๊อป เปิดให้ดูครั้งเดียวแล้วปิด ก็เข้าใจคงกลัวว่าคลิปอาจจะแพร่กระจายออกไป

มีอยู่จริงค่ะเรื่องแนวนี้ ถ้าไม่ใช่พล๊อตหนังโป๊ที่เขาจัดฉากแสดงบทบาทแปลกๆ เพื่อให้หนังโป๊ดูเร้าใจ ในโลกความจริงก็คงเป็นฝ่ายหญิงแก่มีเงินเปย์เด็กหนุ่มๆ นะคะถ้าเอาหน้าดีหุ่นดี เพราะถ้าหน้าเหี้ยขี้ยาขี้ก้างเอาคนแก่ ส่วนใหญ่อยู่หน้าอาชญากรรมค่ะ พวกเมายาแล้วข่มขืนยายตัวเอง


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
อิจฉาอีป้า
Guest

4. "RE: อยากให้พี่ๆ ในนี้ช่วยแต่งเรื่องเสียวผู้ชายหล่อๆ เอากับป้าแก่ๆ"
In response to message #3
 
09-Aug-18, 03:07 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบมากจ้า มาเล่าอีกจ้าเจ้


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
หีเคียว
Guest

5. "RE: อยากให้พี่ๆ ในนี้ช่วยแต่งเรื่องเสียวผู้ชายหล่อๆ เอากับป้าแก่ๆ"
In response to message #0
 
18-May-19, 05:06 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เป็นเรื่องของเพื่อนตัวเองอ่ะครับ เมื่อสัก 2-3 ปีที่แล้ว

มันก็เกย์เหมือนผมอ่ะแหละ ตัวผมเองออกสาวนิดๆ เพื่อนคนนี้จะแมนหน่อย ด้วยรูปร่างละหน้าตา วีรกรรมร่วมกันสมัยเรียนเยอะมาก ผมกับมันสนิทกันตอนเรียน ม.ต้น-ปลาย พอเรียนจบก็ต่างคนต่างแยกย้าย

บ้านละแวกเดียวกันแต่ไม่เคยเจอกันสักที พอเจอกันแบบบังเอิญก็คุยกันยาวหน่อย ก็เลยนัดเที่ยวกัน ก็เม้ามอยกันสนุกอ่ะ จนวนมาเข้าเรื่องเย็ดๆ นางเล่าให้ฟังว่า มีช่วงนึง เล่นทวิตละ นางเกิดอารมณ์อยากเย็ดนีขึ้นมา ก็เลยลอง DM ไปตามแอคตั่งต่าง

แรกๆ ก็ทักแบบคนสวยๆ หน่อยก็ไม่ตอบ ไม่คุย ทักคนที่เออแบบหญิงเดี่ยวงี้ รับงานงี้ ก็คุยแปปๆ ก็เรื่องเงินก่อนไรงี้ แต่ด้วยความอยากนางก็ยังคง DM ไปเรื่อยๆ จนมีแอคนึง ที่คุยกันถูกคอ

นางเล่าว่า เป็นแม่ม่ายอายุ 45 คือ นางบอกเห็นแล้วนึกถึงหนังแนว milf แบบ old young อะไรแบบนี้อ่ะ ละบอกเหตุผลกะผมประมาณว่า แค่อยากรู้หีเป็นไง จะลองกับเด็กก็เรื่องมาก กับ ผญ สวยๆ ก็เรื่องเยอะ ทักหาพวกรับงาน ก็วุ่นวายเรื่องเงิน เรื่องส่วนตัว ให้ไปซื้อตามแหล่งต่างๆ ก็ไม่ได้กล้าพอ

ชีวิตจริงมันก็ไม่ได้แมนแบบผู้ชาย 100% อ่ะ บุคลิกยังออกสาวนิดๆ พอแอ๊บแมนได้เนียนๆ นึกออกปะผมก็อธิบายไม่เป็น 55 เข้าเรื่องที่แอคเนี้ย คือนางก็คุยด้วยดี อีเพื่อนก็บอกไปตรงๆเนี้ยแหละ ว่าเป็นเกย์ แต่อยากลอง

บังเอิญว่าแอคนี้นางก็ในกรุงเทพ ที่พอเดินทางได้ไม่ลำบาก ก็นัดเจอกัน เพื่อนบอกว่าพอเจอกันอ่ะ คือมันเหมือนป้าอวบๆ ที่มันบอกว่าเหมือนแม่มันอ่ะ 555 ไม่ได้มีอารมณ์อยากเย็ดด้วยแล้ว แต่ชีก็คุยดี บอกว่าไม่ต้องกังวลอะไร แค่ลองเฉยๆ ไม่ได้คบกันจริงๆ เพราะชีก็ขอบเด็กๆ นานๆจะมีวัยรุ่นให้นางกิน

ชีบอกว่าปกติ นางจะชอบโดน ชายแก่กว่า หรือ อ่อนกว่าไม่กี่ปีเย็ดประจำ คือนางก็หญิงเดี่ยวเหอะว่างั้น ก็นั่งแท็กซี่ไปเปิดโรงแรมม่านรูดแห่งนึง ที่ขีมาประจำ พอเข้าห้องได้ เพื่อนบอกควยไม่แข็งจริงๆ

แต่เหมือนเจ๊แก ก็สั่งเบียร์มาดื่ม ชวนคุยเรื่องเย็ดๆ เปิดหนังโป๊ตั่งต่าง เพื่อนผมบอก พอเห็น ผช ในหนังเย็ดแล้ว เกิดอารมณ์ควยเริ่มแข็ง เจ๊แกเหมือนรู้ว่าเพื่อนผมเริ่มมีอารมณ์ ก็ก้มลงดูดควยเลย เพื่อนผมตกใจนิดหน่อย แต่ก็ยอมให้ดูดไปเรื่อยๆ

สักพักเจ๊แกนอนแบเหมือนในหนังเอาเจลทาควยให้ ละถามว่าจะสด หรือใส่ถุง เพื่อนบอกใส่ถุงดีกว่าครับ นางก็เอาถุงมาใส่ให้ ละลงไปนอนท่าเดิม เพื่อนผมบอกตอนนั้นเงี่ยนแล้ว แต่ยังไม่สุดเหมือนตอนดูคลิปในทวิต

อีกใจก็กล้าๆ กลัวๆ เพราะไม่เคยเย็ดหี แค่ลองเย็ดตูดผัว ควยยังอ่อนๆ แข็งๆ เพื่อนกับนั่งชักขึ้นชักลงอยู่พักใหญ่ ละยอมใจเจ๊แกด้วยนะ ที่ก็นอนรอให้เย็ด สุดท้ายเพื่อนก็บอกกูเอาวะ ลองให้รู้สักครั้ง เจ๊แกก็เอาหัวควยจ่อที่ปากทาง ละบอกให้เพื่อนผมเสียบได้เลย

สัญชาตญาณผู้ชายอ่ะเนาะ ว่าต้องทำไง มันก็เสียบเข้าไปจนสุด มันบอกว่ารูอุ่นๆ คล้ายๆรูตูดผัวมัน แต่มันตอดไม่เหมือนกันอธิบายไม่ถูก ซึ่งมันบอกว่านุ่ม และเสียวอยู่นะ ขนาดใส่ถุงยังเสียวขนาดนี้

มันก็ซอยถี่เลย เจ๊แกก็ครางเหมือนในหนัง มันบอกตอนนั้นรู้สึกตัวเองเป็นผู้ชายมาก มากแบบที่ไม่เคยรู้สึก ละมันบอกว่าควยไม่หดเลย เสียวสุดๆ มันก็เล่นท่านี้จนน้ำแตก มันบอกน้ำกูแตกเยอะมากมึง ละกูก็อายมาก แต่รู้สึกภูมิใจลึกๆ ว่ากูก็เป็นผู้ชายที่เย็ดกับ ผญ ก็ได้

เจ๊ชมว่าควยมันขนาดกำลังดีมาก งัดขึ้นนิดๆ เสียวมาก ละก็แยกย้ายกันอาบน้ำ พอออกมาแต่งตัวกำลังจะกลับ มันรวบรวมความกล้าบอกเจ๊ไปว่า ขอลองอีกทีได้มั้ยครับ เจ๊เหมือนก็ไม่สุด เลยแกล้งๆบอกว่า ครั้งนี้ขอสดๆนะ แตกในหีเจ๊นะหนู

มันก็คิดแปปนึง มันบอกว่ากลัวโรค เจ๊แกก็เอาบัตรพนักงานให้ดู มันบอกว่าเจ๊แกเป็นพยาบาลที่ รพ. นี้ๆ ถ้าเป็นโรคหรืออะไร แกอยู่ในสายงานที่แกทำแบบนี้ไม่ได้หรอก ละเห็นว่าเพื่อนผมยังเด็ก ละดูออกว่าไม่เคยเย็ดกับใครมาก่อน เลยยอมให้สด (อันนี้ไม่รู้ว่าจริงมั้ยนะ เท่าที่จำได้มีประมาณนี้)

เพื่อนผมก็เอาวะ ได้ดิ เจ๊แกคราวนี้หันหลังโก่งท่าหมา เพื่อนผมบอกว่าเห็นท่านี้แล้วมีอารมณ์มาก มันถอดเกงในออก แต่ไม่ถอดเสื้อ วิ่งเอาควยไปจ่อ เจ๊แกช่วยเอามือนำทางให้ ด้วยความที่มันมีเจลอยู่ในช่องคลอดนิดๆ น้ำหีนิดหน่อยปนๆกัน

มันสามารถแทงควยเข้าไปจนสุด คราวนี้มันบอกเสียวมากมึง เหมือนคนเม้มปากดูดควยให้ แต่เอาลิ้นรองไว้ใต้ควยไม่ให้มันโดนฟันล่างอ่ะ ละอุ่นร้อน รัดลำควยมาก มันก็ซอยหนักเลย รอบนี้จะนานหน่อย เพราะ น้ำเพิ่งออก

มันเล่าว่าเอาท่าหมาอยู่เกือบ 10 นาที สุดท้ายพอจะแตกมันบอกกลัวเจ๊จะท้อง มันรีบดึงควยออกมาแตกข้างนอก น้ำควยมันพุ่งเต็มก้นเจ๊ เจ๊แกก็ดึงควยมาจ่อที่รูเดิมละบอกว่า เอาอีกสิหนู แตกในหีพี่เลย

อารมณ์ชายฉกรรจ์มาก ละเครื่องติดสุดๆ เจ๊นอนแบ มันเอาควยแทงมิดแบบที่เจ๊ ไม่ต้องจับจ่อ มันซอยหีเจ๊เกือบ 20 นาที นาทีที่มันกำลังจะแตก เจ๊ครางเหมือนหนัง AV มาก มันเองก็จินตนาการว่าตัวเองคือ พระเอกที่กำลังจะแตกใน ละให้น้ำควยไหลเยิ้มเหมือนในหนัง

มันซอยหนักและแรงขึ้นจนเฮือกสุดท้าย มันกดควยเข้าไปจนสุด ฟุบลงที่ตัวเจ๊ แล้วกระตุกควยปล่อยน้ำออกมาจนหมด มันรู้สึกเหนื่อย และ หมดแรงมาก ขาสั่น ละรู้สึกหัววิ้งๆ มันนอนควยอ่อนอยู่ข้างๆเจ๊ เจ๊ก็ลุกขึ้นมาดูดควยให้จนสะอาด

มันอาบน้ำแต่งตัวกลับ ก่อนแยกย้ายมีแลกไลน์กัน มันกลับมาบ้านด้วยความรู้สึกแบบ กูเป็นผู้ชายเต็มตัวแล้วมึง พอเล่าจบ ผมรู้สึกอยากลองเหมือนกับมัน แต่ตัวเองใจไม่กล้าพอ

มันบอกว่า มึง สักครั้งนึงมึงต้องลองดู บางคนอาจจะติดใจจนอยากกลับไปเป็นผู้ชาย มีลูกมีเมียให้เพื่อนงง แต่สำหรับกูอ่ะ แค่รู้สึกว่าอยากลอง อยากเย็ดเสียวๆดูบ้าง แต่ถ้าให้คบเป็นแฟน เอาเป็นเมีย ตัวอย่างเพื่อนๆ เราก็เห็นปะ ว่าชีวิตครอบครัวเป็นไง

กูว่าการเป็นเกย์ ละสุดท้ายต้องอยู่คนเดียวอ่ะ ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวว่ะ สมัยนี้อะไรมันเปลี่ยนไป อยู่ตัวคนเดียว อาจจะเป็นอะไรที่มีความสุขอีกแบบก็ได้

พอจบเรื่องเย็ดๆ ผทก็คุยกันไปเรื่อยเปื่อยกับเพื่อนครับ ปัจจุบันนี้เพื่อนคนนี้ก็ยังครองโสดอยู่ ละก็มีเรื่องเย็ดหญิงเข้ามาเรื่อยๆ จนหลังๆมานี้ มันมาปรึกษาว่าตกลงมันเป็นอะไรกันแน่ ชอบผู้ชาย อยากใช้ชีวิตกับผู้ชาย อยากมีผัวโดน ผช เย็ด แต่ติดใจและชอบการเย็ด ผญ โดยเฉพาะสาวแก่รุ่นแม่.

ผมจะให้คำปรึกษามันยังไงดีล่ะครับ???  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic

*** ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ ที่สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลอื่น
ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link "แจ้งลบข้อความ" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งมาได้ที่ ryubedroom@yahoo.com

Our Sponsor


Copyright Palm-Plaza,Inc. All Rights Reserved.


 free counters