We have no responsibility for the contents in this web community!

ถ้าเข้ามาแล้วพบว่ากระทู้ไม่เรียงตามวัน/เวลา ให้คลิ๊กตรงคำว่า Date/Time ที่อยู่ตรงแถบสีม่วงๆ นะครับ


ห้ามลงประกาศโฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ยกเว้นสปอนเซ่อร์!!!!!

*** ห้ามใช้เนื้อที่บอร์ดเพื่อแอบแฝงขายบริการทางเพศ ***

RBR Section


Register
สมัครสมาชิก


What's RBR?
ต่ออายุสมาชิก

**** ส่วนบริการเข้าบอร์ดลับเฉพาะสำหรับสมาชิก RBR (บอร์ดรูป Devil), (บอร์ดวีดีโอ Zombie) ต้องการติดต่อสอบถาม ส่งเมลล์ที่ ryubedroom@yahoo.com เท่านั้น ****

กรุณาคลิ๊กที่นี่และ Bookmark ไว้ด้วยครับ

Palm-Plaza.com

Complete the form below to post a message

Original Message
"RE: มาเล่าระสบการณ์โชว์เสียว/โชว์ Out doorกันเถอะ"
Posted by mister p on 18-Dec-17 at 07:10 PM
มีเสียวหลายเรื่องนะ เอาเรืองแรกก่อนละกัน

เรื่องแรกคือตอนนั้นไปเจอคนในเน็ต น่าจะเว็บนี้นี่แหละประกาศหาตากล้องถ่ายรูปตัวเองแก้ผ้า คือเขาเป็นนักโชว์ละอยากได้ตากล้อง ผมก็ทักเขาไปว่าผมสนใจ จริงๆไม่ได้เป็นตากล้องอะไรเลยแต่อยากดูผู้ชายแก้ผ้าให้ดูควยสดๆ 555 มีคนทักไปหาเค้าหลายคนแต่เค้าคุยกับผมถูกคอก็เลยเลือกผม แล้วที่ที่เค้าเลือกไปเอาทดอร์ก็เด็ดมาก สระว่ายน่ำโรงเรียนแห่งนึงแถวๆปากคลองตลาด55

พอไปนัดเจอกันเจอตัวจริงเขาก็ดูดีใช้ได้เลย ไม่ได้ล่ำแบบพวกเล่นกล้าม แต่ขาว สูง หน้าตาตี๋ๆแบบคนจีน เค้าบอกเค้าเคยมาเอาท์ดอร์ในโรงเรียนนี้สองสามหนแล้ว อยากลองถ่ายรูปเซ็กซี่ดู จะสั่งให้ถ่ายแบบไหนก็ได้ แค่ให้ถ่ายรูปให้เขาก็พอ พอไปถึงสระวันนั้นเป็นวันหยุด ไม่มีคนอยู่ที่สระเลย แต่มองจากข้างนอกเข้ามามันเห็นสระได้นะ มันเป็นสระเอาท์ดอร์เลยอะไม่มีกำแพงไม่มีหลังคาอะไรเลย มีแค่มุมตึกบังอยู่ เขาก็ให้ผมออกไอเดียว่าควรถ่ายประมาณไหน ผมก็เลียปากจัดหนักจัดเต็มเลยชอบดูพวกผู้ชายแมนๆแก้ผ้าให้ดูทีละชิ้นอยู่แล้ว ผมก็เป็นผู้กำกับจำเป็นสั่งให้เค้าแก้ผ้าทีละชิ้น เริ่มจากถอดเสื้อโชว์หุ่นขาวๆก่อน แล้วก็ค่อยๆให้ดึงกางเกงโชว์แบบวับๆแวมๆ เห็นขนบ้าง เห็นโคนบ้าง เซ็กซี่มากยังกะนายแบบหนังสือโป๊เลย ผมสี่งให้เค้าทำหลายท่ามากทั้งทำหน้าเสียว เอามือล้วงหำ เอาหำออกมาทางขากางเกง ให้ปั่นควยในกางเกงละถ่ายคลิป ให้หันหลังโชว์ตูด ผมเอาจนคุ้มอะกว่าจะให้เค้าถอดแต่ละชิ้น (เค้าก็รู้แหละว่าผมมาเพือดูควยเค้าแต่เค้าก็ไม่ว่าอะไรเลย55)

จนกระทั่งผมให่เข้าแก้ผ้าล่อนจ้อน ถอดกางเกงในออกโชว์ควย ควยเขาใหญ่มาก เห็นตัวผอมๆงี้ รอบวงโคตรใหญ่ หัวงี้แดงบานฉ่ำ ตัวก็ขาวตัดกับหมอยมากๆ หน้าแบบหนุ่มเนิร์ด โชว์ควยที่สระว่ายน้ำเด็กมัธยม เป็นภาพที่น่าดูมากกๆๆๆ เขาก็โชว์เต็มที่เลยนะ แอ่นควย นั่งแหกขา มีลงไปในสระด้วย ทั้งเปลือยๆนั่นแหละ ไปถ่ายแบบโผล่ตัวเองขึ้นมาจากน้ำ อารมณ์นายแบบเบลอามี่อะไรอย่างงั้น

ระหว่างที่ถ่ายเค้าจะควยอ่อนเป็นช่วงๆ ผมก็เป็นผู้โชคดีได้ปลุกปล้ำหำเค้าขึ้นมาใหม่ ฟินเต็มไม้เต็มมือมาก แถมเอาท์ดอร์อีก ผมให้เค้าไปนั่งท่ม้านั่งแล้วถอกควยเล่นอย่างเมามันส์ จับควยพลิกซ้ายขวา คลึงไข่ จับถอก เล่นจนหัวควยเค้าเยิ้ม เค้าใจดีมากให้ผมเล่นควยเค้าตามใจเลย พอแข็งเราก็เริ่มถ่ายกันใหม่

นจนช่วงท้ายๆตัวเค้าเปียกหยดน้ำเกาะไปทั่ว ควยเค้าก็อ่อนแบบชักให้ไม่แข็งเลย เค้าก็มองหน้าผมยิ้มๆแล้วบอกว่า เหลือแค่วิธีเดียวแล้วล่ะ แล้วก็เดินมายืนแอ่นควยตรงหน้าผม ผมก็รู้เลยว่าเค้าต้องการอะไร ตอนนั้นมันโคตรเสียวดลยตอนที่เค้าทำหน้าเชิญชวนให้ผมดูดควยเค้า แล้วผมก็จัดให้ตามคำขอโม้คให้สุดฝีมือ จนเค้าเสียวปากสั่น(เค้ามาบอกทีหลังว่าเค้าชอบการโดนดูดควยมาก โดนดูดทีไรตัวสั่นทุกครั้ง)สักพักเค้าเสียวจนแอ่นเอวกระเด้าปากผมเองเลย ข้างนอกก็มีคนเดินผ่านไปมาปต่มองไม่เห็นเราเพราะมุมตึกบัง โคตรเสียว เสียวโคตรๆ เราถ่ายรูปกันเป็นชั่วโมง สุดท้ายเค้าให้ผมบี้หัวนมแล้วชักว่าวจนน้ำแตกที่ข้างสระ จากนั้นเค้าก็ให้ค่าเสียเวลาผมเป็นรูปที่เราถ่ายกันวันนี้ แต่เป็นรูปที่ถ่ายไม่เห็นหน้าเค้านะ เราตกลงหันไว้แต่แรก หลังจากนั้นเค้าเคยทักมาชวนผมไปถ่ายรูปให้อีกแต่ผมไม่ว่าง จากนั้นก็ห่างหายกันไป

มีอีกหลายครั้ง เดี๋ยวมาต่อ

Click here to go back to the previous page Go back   Click here to see help FAQ     
Conferences Post form
Your Message
Name*:
Subject*: Upload Pics อัพโหลดรูปภาพ
Message*:
 
HTML Ok
Use [] in place of <>

HTML Reference
 
Images Ok
 
Click on a smilie to add it to your message.
 
!!!!!! ห้ามโพสกระทู้การเมือง หรือโยงกระทู้เข้าการเมือง ทั้งทางตรงและทางอ้อม !!!!!!
Check if you DO NOT wish to use emotion icons in your message
RBR User*: ใส่ Username และ Pass RBR ในกรณีที่โพสแล้วติดแอดมิน
RBR Pass*: ***ผู้ที่ใช้พาส RBR ป่วนหรือโพสผิดกฎบอร์ดจะถูกยึดพาส***
 

 

Palm-Plaza.com All rights reserved.

*** ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ ที่สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลอื่น
ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link "แจ้งลบข้อความ" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งมาได้ที่ ryubedroom@yahoo.com

Our Sponsor


Copyright Palm-Plaza,Inc. All Rights Reserved.