Go back to previous page
Forum URL: http://www.palm-plaza.com/cgi-bin/CCforum/board.cgi
Forum Name: Story Club
Topic ID: 691
#0, เพลงสวาท...ของหนุ่มไกลเมีย
Posted by โอ๊ตตี้ on 08-Jul-15 at 04:16 PM
จังหวะมอเตอร์ไซค์เหยียบเบรคทีไร ใจผมเต้นรัวทุกครั้ง เทศบาลก็ช่างใจดีทำลูกคลื่นในซอยเข้าบ้านผมถี่เหลือเกิน ผมปล่อยตัวเองให้เบียดกับแผ่นหลังของ "พี่ชาติ" ทุกครั้ง ช่วงเวลาสั้นๆ ที่ได้แนบชิดกับแผ่นหลังแน่นๆ กลิ่่นเหงื่อของหนุ่มใหญ่วัยสามสิบกว่าๆ จากขอนแก่น ทำเอาจินตนาการของผมเตลิดไปไหนต่อไหนทุกครั้ง

ผมมาเรียนมหาวิทยาลัยในกรุงเทพ นานๆครั้งจึงจะได้กลับต่างจังหวัด ช่วงที่ได้กลับมาบ้านผมก็จะพักยาวเป็นสัปดาห์ ยิ่งถ้าตรงกับช่วงเทศกาลสงกรานต์ มีวันหยุดยาวนี่ยิ่งถูกใจเด็กบ้านนอกอย่างผมเลย

ทุกครั้งที่ผมกลับมาบ้าน ต้องใช้บริการคิวมอเตอร์ไซค์รับจ้างหน้าปากซอยที่พี่ชาติประจำอยู่ทุกครั้ง และถ้าพี่ชาติเห็นผมหิ้วกระเป๋าลงจากรถ พี่ชาติจะรีบสตาร์ทเครื่องมารับผมเสมอแม้ว่าจะยังไม่ใช่คิวของพี่ชาติ แต่เพื่อนๆพี่ชาติก็ไม่ว่าอะไร เพราะพวกเขารู้ว่าพี่ชาติ เช่าห้องพักที่บ้าน พี่ชาติสนิทสนมกับบ้านผมดี และเป็นเพื่อนร่วมวงสุรากับพี่ชายของผมทุกวัน....มานานหลายปี เลิกจากคิวก็แวะที่วงเหล้าบางครั้งก็เมากลับห้องไม่ไหวก็นอนที่วงเหล้าเลยก็มี เห็นเป็นนแบบนี้พี่ชาติก็ไม่ไปเมาเสเพลที่ไหน นอกจากมานั่งดื่มที่บ้านผม เพราะพี่ชาติเก็บเงินส่งให้เมียและลูกที่ขอนแก่นทุกเดือน

ผมซบและซุกหน้าลงบนแผ่นหลังพี่ชาติ จนรถมาถึงหน้าบ้าน ผมคุยเป็นมารยาทและถามเพื่อความมั่นใจ
ว่าค่ำนี้ผมจะได้เจอพี่ชาติอีก
"ค่ำนี้...ตั้งวงกันมั้ยพี่" ผมถามพี่ชาติ
"โห...มันแน่นอนอยู่แล้ว น้องโอ๊ต เดี๋ยวสักสามทุ่มแวะมา ฝากบอกเฮียอาร์ตด้วยนะ" พี่ชาติหันมาตอบผม ก่อนบิดรถกลับไปเข้าคิวที่วิน

คำตอบของพี่ชาติ ทำเอาผมใจชื้น เดินยิ้มเข้าบ้านอย่างมีความสุข และหวังว่าผมจะได้สัมผัสความเป็นชายของพี่ชาติ ได้สักครั้ง
"สงกรานต์นี้...ผมต้องไม่กลับ กรุงเทพมือเปล่า" ผมคิดในใจ

ใกล้สามทุ่มแล้ว ผมออกมาหน้าบ้านที่พี่ชายใช้นั่งดื่ม
"กินข้าวยังโอ๊ต มานั่งด้วยกันดิ่" พี่อาร์ต พี่ชายผมเรียกไปนั่งด้วย
"สมาชิกยังมาไม่ครบเหรอพี่ อาร์ต" เจตนาที่ผมถาม ผมมุ่งไปยังพี่ชาติ ขวัญใจของผมมากกว่าคนอื่นๆ
"เดี๋ยวมันก็มากัน นัดกันไว้แล้ว เมื่อกี้เห็นไอ้ชาติขี่รถเข้าบ้านไปอาบน้ำ" พี่ชายผมคุยไปจิบเหล้ารอเพื่อนๆไป
"งั้นเดี๋ยวโอ๊ตไปดูละครแป๊บนึง เดี๋ยวออกมานั่งด้วย" พอได้ยินว่าพี่ชาติเข้ามาอาบน้ำเท่านั้นแหละ ผมรีบปลีกตัวจากพี่ชายเข้าไปในบ้านทันที เพื่อนๆเดาถูกแล้วครับ ห้องน้ำของห้องที่พี่ชาตินั้นติดกับผมพอดี ผมเห็นไฟห้องน้ำพี่ชาติเปิดและได้ยินเสียงคนอาบน้ำ ผมหันซ้ายหันขวาไม่เห็นใคร ก็แนบสายตาผ่านช่องกำแพงที่ใช้สอดท่อประปา

พี่ชาติกำลังถูกสบู่ ผมมองไปตามมือที่พี่ชาติลูบไล้สบู่ก้อนไปตามลำตัว มัดกล้ามของพี่ชาติช่างแข็งแกร่ง น่ากอดรัดเหมือนเดิม ผิวคล้ำแต่เนียนน่าลูบไล้ พี่ชาติถูสบู่ที่มือแล้วลงไปทำความสะอาดเห็ดโคนดอกใหญ่ที่พกติดกายมาจากบ้าน ดอกเห็ดห้อยหัวสงบนิ่งที่หว่างขา ขนาดหลับอยู่แบบนี้ขนาดของมันไม่ธรรมดาเลย เห็ดของหนุ่มขอนแก่นแกว่งไกวไปตามจังหวะเคลื่อนกายของ ฟองสบู่ขาวกองอยู่เต็มพงหญ้าสีดำ น้ำจากขันพลาสติคถูกราดลงบนร่างล่ำสัน ชะล้างฟองสบู่ให้หมดไปจากพุ่มเห็ดโคน น้ำเย็นๆคงปลุกให้มันตื่นจากหลับไหล เพราะผมเห็นลำดอกเห็ดของพี่ชาติ ผงกหัวขึ้นท่อนลำขนานกับพื้นเล็กน้อย พี่ชาติถอกหัวเห็ดลงเพื่อทำความสะอาด เผยให้เห็นหัวขี้ไต้แดงอมชมพู ยิ่งรูดยิ่งถอก ก็ยิ่งเหมือนเร่งให้หัวเห็ดบานออก ก้านเห็ดขยายยาวใหญ่ขึ้น ใจผมเต้นแรงแทบไม่เป็นจังหวะ ผมอยากสัมผัสแท่งเห็นหัวแดงดอกนั้นเหลือเกิน นานมากแล้วที่ผมรอวันนั้น และการกลับบ้านในวันหยุดสงกรานต์ปีนี้มันถึงเวลาที่ผมจะจัดการกับเห็ดพันธุ์เกษตรจากขอนแก่นแล้ว

"คืนนี้...โอ๊ตขอทำหน้าที่แทนเมียของพี่เองครับ พี่ชาติ" ผมนึกในใจ ก่อนตัดใจผละสายตาออกจากกำแพงห้องน้ำ ก่อนที่ใครจะเดินผ่านมาเห็น (เดี๋ยวมาต่อนะครับ)#1, RE: เพลงสวาท...ของหนุ่มไกลเมีย (2)
Posted by โอ๊ตตี้ on 09-Jul-15 at 02:34 AM
In response to message #0
มาเล่าต่อนะครับ....

ผมอยู่ดูทีวีอยู่ในบ้าน รอจังหวะให้วงเหล้าของพี่ชายเริ่มมึนๆได้ที่แล้วค่อยออกไป เพราะผมดื่มไม่เก่งเหมือนพวกพี่ๆเค้า เวลาใกล้ห้าทุ่ม...เสียงเพลงเริ่มดังขึ้น เสียงเคาะช้อน เคาะชามเริ่มดังแข่งกันลั่นไปหมด เหมือนเป็นสัญญาณบอกให้ผมออกไปปฎิบัติการตามแผนแล้ว

"โห...มันกันจนลืมน้องเลยนะพี่อาร์ต ไม่เรียกกันเลย" ผมเดินตรงมาที่วงเหล้าหน้าบ้าน แกล้งตะโกนแซวพี่ชาย ก่อนที่จะสวัสดีเพื่อนๆของพี่ชายที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี

"อ๊าว...ก็หายไปไหนมาซะนาน พี่คิดว่าโอ๊ตออกไปเที่ยวกับเพื่อน" พี่ชายผมตอบกลับด้วยเสียงเมาแอ๋

"ก็บอกไว้แล้วไง ว่าวันนี้จะออกมานั่งกินด้วย" ผมต่อปากต่อคำพี่ชาย แต่สายตากลับมองและยิ้มให้กับพี่ชาติตลอดเวลาที่คุย พี่ชาติใส่เสื้อกล้าม กางเกงบอล แบบสบายๆตามประสาผู้ชายที่มีชีวิตเรียบง่าย อาบน้ำอาบท่าจนเลี่ยมเร้เรไร เพิ่มเสน่ห์ให้น่ามอง คิ้วเข้มๆ ตาคมๆ รูปร่างสูงโปร่งกับช่วงขาเรียวยาว มีกล้ามกำลังสวย ทำเอาผมอยากจะเจ้าไปกอดไปฟัด เพราะพี่ชาติเป็นเทพบุตรที่ผมแอบรักแอบปลื้มมาตั้งแต่ยังไม่เรียนมหาลัย

"ปล่อยให้เฮียแกสนุกไปเหอะน้องโอ๊ต น้องจะดื่มอะไรเดี๋ยวพี่จัดการให้เอง" พี่ชาติลุกขึ้นกุลีกุจอเตรียมชงเหล้าให้ผม

"ผมขอเหล้ากับน้ำเปล่าครับพี่ชาติ อย่าชงเข้มนะเดี๋ยวผมเมา" ผมตอบพร้อมส่งยิ้มให้ แล้วรีบนั่งลงแทนที่พี่ชาติทันที เพราะเดี๋ยวพี่ชาติชงเหล้าเสร็จก็ต้องลงมานั่งที่เดิม ผมจะได้นั่งเบียดชิดติดกับพี่เค้าด้วย

"เอ้า...มาแล้วน้องโอ๊ต นานๆกลับมาบ้านขอชนแก้วกับน้องชายหน่อย หมดแก้วนะครับ" พี่ชาติส่งแก้วให้ผม แล้วยกแล้วตัวเองเตรียมชน

"โอ๊ย...จะแกล้งมอมผมกันหรือเปล่าครับเนี่ย แก้วแรกก็จัดหนักเลย" ผมแกล้งโวยวายแข่งกับเสียงเพลงที่ดังสนั่น แต่ก็ไม่ลืมขยับตัวเข้าไปเบียดกับต้นแขน ที่มีมัดกล้ามแกร่งของพี่ชาติ

ความสนุกสนานในวงเหล้ายังดำเนินต่อไป พี่ชายตัวดีของผมดันเล่นพิเรนทร์ให้ผมชนแก้วกับพี่ๆรอบวงแล้วให้ดื่มแบบหมดแก้ว เพื่อนๆของพี่ชายเกือบสิบคนผมก็ต้องดื่มถึงสิบแก้วเลยทีเดียว

"โอยยย....เริ่มไม่ไหวละครับพี่ อย่าจัดหนักกันนักดิ่พี่" แก้วที่ห้าทำเอาผมเริ่มมึนหัว เลยแกล้งเอียงตัวเอาหัวไปซบไหล่พี่ชาติ แล้วก็เลื้อยอยู่ที่ตัวพี่ชาติไม่ออกไปไหน บางทีก็แอบจับต้นขา โอบเอว แอบกอดพี่ชาติบ้างแบบเนียนๆ กลิ่นกายของเทพบุตรของผม ผสมกับกลิ่นหอมของสุรา ยิ่งทำให้อารมณ์ผมพลุ่งพล่าน อยากจะให้ถึงเวลาและโอกาสที่ผมจะได้บรรเลงเพลงสวาทกับพี่ชาติ เร็วๆเหลือเกิน

เวลาเดินมาถึงตึหนึ่งกว่าๆ....ตอนนี้ผมเริ่มจะเมาแล้ว แต่ต้องพยายามอดทนและไม่ดื่มเยอะ ไม่งั้นแผนลับที่ผมคิดไว้ต้องล่มลงแน่ๆ ผมเลยเปลี่ยนหน้าที่เป็นคนชงเหล้าแทน ระหว่างดื่มเหล่า ร้องเพลงกันมีบางครั้งที่พี่ชาติก็มาโอบไหล่ผม น้ำหนักมือพี่ชาติช่างแข็งแกร่ง จนผมอยากจะซุกแนบอกที่อบอุ่นของพี่ชาตินานๆ เวลายกแก้วชนกับพื่อนๆในวง ไรขนรักแร้ก็ออกมายั่วยวนให้ผมหวั่นใจทุกครั้ง คืนนั้น...ผมได้ใกล้ชิด ได้ถูกเนื้อต้องตัวพี่ชาติมากที่สุดเลย จนถึงช่วงเวลาสำคัญ

"เดี๋ยวมานะเฮีย ผมไปเยี่ยวแป๊บนึง" พี่ชาติบอกกับพี่อาร์ตพี่ชายของผม ทั้งสองคนก็เมาไม่แพ้เพื่อนๆในวง พี่ชาติเริ่มส่ออาหารเมามาก

"เยี่ยวบ้านกูนี่แหละ ไม่ต้องเสือกเดินไปเยี่ยวที่ห้องมึงล่ะ เดี๋ยวแม่งแอบหนีไปนอน" พี่ชายผมพูดกำชับ แล้วหันไปชนแก้วต่อกับเพื่อนๆที่เหลืออยู่แค่ 3คนในวง

"มาเดี๋ยวผมไปเป็นเพื่อนพี่ชาติเอง" ผมบอกพี่ชาย แล้วรีบพยุงพี่ชาติออกจากวงเหล้า แต่แทนที่ผมจะพาเข้าห้องน้ำในบ้าน ผมกลับพยุงพี่ชาติเดินมาที่ห้องของเค้า พี่ชาติแวะยิงกระต่ายกลางทาง
ด้วยความที่เมามากพี่ชาติเลยไม่ร้องทักท้วงอะไร พอถึงหน้าห้องผมล้วงกุญแจห้องในกระเป๋ากางเกงพี่ชาติ แต่มือก็แอบลูบไล้ที่เป้ากางเกงแกล้งแอบล้วงเข้าไปเหมือนจะหากุญแจ จนผมรู้สึกว่ามังกรน้อยเริ่มผงาดขึ้นมาผมจึงรีบไขกุญแจพาพี่ชาติเข้าห้อง พี่ชาติทิ้งตัวลงบนที่นอน ส่วนผมไม่ลืมที่จะไปล็อคประตูห้อง และปิดหน้าต่างเสร็จสรรพก็กลับมาที่เตียง ที่พี่ชาตินอนนิ่งด้วยฤทธิ์สุรา

ผมเริ่มทำหน้าที่ศรีภรรยาด้วยการเตรียมผ้าชุบน้ำเช็ดตัวให้พี่ชาติ ผมค่อยลูบผ้าเช็ดหน้าพี่ชาติเบาๆแล้วก็มองใบหน้าคมเข้มของเค้า ผมห็นพี่ชาตินอนนิ่งไม่ไหวติงเลยก้มลงไปหอมแก้ม ผมเริ่มห้ามใจไม่ได้แล้วสิ่งที่ผมต้องการและรอคอยมานานหลายปี อยู่ตรงหน้าผม สมใจแล้ว

ทั้งความมึนเมานิดหน่อย ผสมกับความกระหายในรสกามจากชายหนุ่มที่แอบรักมานานหลายปี ผมรีบถอดเสื้อกล้าม กางเกงบอลและกางเกงในออก จนร่างของพี่ชาติเปลือยเปล่าอยู่ตรงหน้าผม ส่วนตัวผมตอนนี้ก็มีแค่บอกเซอร์ตัวเดียว ที่เกราะติดกาย

ศรีภรรยาอย่างผม ยังบรรจงเอาผ้าชุบน้ำลูบไล้ไปตามร่างแกร่งกำยำของหนุ่มขอนแก่น ผ้าขนหนูผืนเล็กซอกซอนไปทุกซอกหลืบของเรือนร่าง ด้วยความเต็มใจ มังกรที่เคยนอนนิ่งในพงหญ้าสีดำที่รกชัฎ เริ่มผงาดง้ำอีกครั้ง มันผงกหัวเหมือนเชื้อเชิญให้ผมเข้าไปหา ผมโยนผ้าออกจากมือแล้วเข้าไปจับมังกรตัวนั้นอย่างเบามือ มันไม่ดุเหมือนที่คิดแต่กลับตอบสนองอย่างเป็นมิตร ด้วยการพองตัวสู้มือของผมที่รูดขึ้นลง ก่อนที่ผมจะครอบปากและรูดริมฝีปากลงไปจนมิด จมูกผมซุกอยู่กับหญ้าสีดำ มันมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เพิ่มความกระสันต์เหมือนโยนเชื้อไฟในกองเพลิงกาม

ผมก้มลงดูดดุน มังกรของพี่ชาติอย่างหมดความขาดกลัว ในนาทีนั้นผมเหมือนคนอดอยาก ที่หิวโซมานาน ปลายลิ้นผมละเลียดจนมังกรฉ่ำแฉะแล้วลากลงมายังพวงไข่สำรวจอย่างสะใจ แล้วอ้าปากงับเข้าไว้ในปาก

"ซี๊ดดดด......" พี่ชาติเริ่มปล่อยเสียงครางออกมาเบาๆ "โอย....ซี๊ด" หนุ่มกล้ามแน่นขยับเอวกระแทกมังกรยักษ์เข้าปากผมเบาๆ ผมก็ทำหน้าที่ดูดจนสุดแรงและไม่ปล่อยให้เหยื่อชิ้นโต หลุดจากปากผมง่ายๆ

"ดูดแรงๆนะครับน้องโอ๊ต....ซี๊ดดด โอยยย... พี่เสียวจังเลยครับบบ" ผมสะดุ้งตกใจเล็กน้อยที่พี่ชาติคราง แล้วเอ่ยชื่อผมออกมา แต่บั้นเอวที่สมส่วนนั้นยังทำหน้าที่กระเด้าท่อนลึงค์ใส่ปากผมอยู่อย่างไม่ยั้ง ผมก็เลยต้องทำหน้าที่ของผมสนองความอยากต่อไป จมูกผมซุกไซร้ไปทั่วตัวพี่ชาติ จนผมขึ้นไปนอนอยู่บนตัวพี่เค้า พี่ชาติลืมตาขึ้นมองหน้าผม แล้วก็กอดผมไว้จนแน่น

"ช่วยพี่หน่อยนะครับน้องโอ๊ต พี่เงี่ยน" ผมไม่ให้โอกาสพี่ชาติพูด ด้วยการประกบปากและสอดเข้าไปทันที พี่กล้าสนองตอบด้วยการแลกลิ้นกับผมพัลวันอยู่แบบนั้น กำลังวังชาที่มีมากกว่าผมเหลือล้น พี่ชาติแอ่นตัวขึ้น ให้ท่อนลึงค์ของเราสองคนได้เบียดบี้กัน พี่ชาติเลื่อนมือลงมาที่แก้มก้นผมแล้วบีบ ขยำอย่างมันมือ ก่อนที่จะเลื่อนตัวลงมาซุกไซร้ที่หน้าอกและนมของผม ราวกับกำลังเล่นอยู่กับเต้านมเต่งตึงของสตรี

พี่ชาติให้ผมนอนคว่ำบนที่นอน สองมือที่แข็งแกร่ง กรำงานหนัก แต่นุ่มนวลเสมอเวลาสัมผัสกับเนื้อตัวของผม ปลายนิ้วของพี่ชาติลากลงไปที่ร่องก้นผมก่อนที่จะให้มือทั้งสองข้าง แยกก้นที่เบียดแน่นให้มีช่องว่างพอ ที่จะให้ตัวเค้าเอง ฉกปลายลิ้นราวกับจะเปิดปากถ้ำ

" โอววว.....พี่ชาติครับ โอววว....โอ๊ตเสียว" สัมผัสของลิ้นบนซอกหลืบ ทำเอาผมเผลอครางออกมา พร้อมกับกายที่บิดเหมือนจะตะกายหนี แต่ความสุขในเกมสังวาสมันรัดแน่นจนดิ้นไม่หลุด พี่ชาติพักลิ้นแล้วเอาท่อนลำแข็งโป๊ก มาถูอยู่ที่ร่องก้นของผม เสียงครางอันเสียวซ่านของเราสองคนผสานกัน ชายหนุ่มเริ่มออกลวดลาย แสดงลีลารักมากขึ้นเรื่อยๆ พี่ชาติจับท่อนลำฟาดลงที่แก้มก้นที่ยกสูงของผม ก่อนที่จะขยับตัวเองมาอยู่ที่างหน้า แล้วป้อนลำลึงค์ที่ผงาดง้ำในมือ ป้อนใส่ปากผมอีกครั้ง ให้ผมได้ลิ้มรสลำสวาท ที่ใฝ่ฝันมานาน

"ไม่ต้องตกใจนะครับน้องโอ๊ต ทำไปเรื่อยๆ เราจะได้มีความสุขด้วยกัน" พี่ชาติพูดเชิงปลอบผมเบาๆ แตกต่างกับแรงกระแทกแท่งทวน ที่รัวเข้าปากผมในตอนนั้นเหลือเกิน

"โอ๊ตครับ....พี่เสียว อูยยย....โอ๊ตเก่งจัง" พี่ชาติผ่อนแรงกระเด้าลง ก่อนจะก้มประกบปากกับผมอีกครั้ง คราวนี้เหมือนพี่ชาติจะเป็นจ๊อกกี้คุมเกมในการควบม้า พี่ชาติสอดลิ้นเข้ามาแล้วจับผมพลิกนอนหงาย ก่อนจะลากปลายลิ้นลงบนตัวผมแล้วลากลงมาถึงจุดยุทศาสตร์อีกครั้ง สองมือของเทพบุตรช้อนก้นผมขึ้นแล้วใช้มือแหวกก้นขาวๆออก ก่อนที่จะลงลิ้นโลมเลียที่ปากถ้ำอีกรอบ คราวนี้ลิ้นนุ่มๆทะลวงลึกมากกว่ารอบแรก

ผมเสียวจนหน้าเหยเก ร้องครางไม่เป็นศัพท์ ผมไม่คิดเลยว่าพี่ชาติจะซ่อนเร้นกลเม็ดเด็ดพรายไว้มากขนาดนี้ ท่อนลำลึงค์ที่แข็ง จนเส้นเลือดปูดโปน หัวบานแดงน่าตื่นตา ทั้งรสรักที่ผมได้รับจากพี่ชาติ ช่างทำให้ผมมีความสุข จนลืมความหวาดกลัวและทุกสิ่งภายนอกห้องนั้น

"พี่ขอเย็ดโอ๊ตนะครับ... ตูดขาวน่าเย็ดเหลือเกินครับ พี่ทนไม่ไหวแล้ว" พี่ชาติพูดด้วยเสียงกระเส่า โดยไม่สนใจรอคำตอบจากผม พี่ชาติถ่างขาผมออกแล้วใข้ท่อนแขนล็อคไว้ที่เอว ก่อนที่จะเอาท่อนลำแข็งๆหัวบานแดง ยัดเข้าร่องก้นผมจนมิดลำแบบที่ผมไม่ทันตั้งตัว

"โอ๊ยยย.....พี่ชาติค้าบบบ" ผมร้องลั่น ใจหายวาบ ทั้งเจ็บ ทั้งเสียว ทั้งสุขจนบรรยายไม่ถูก
ไม่ทันสิ้นเสียงร้อง พี่ชาติกระเด้าลำลึงค์ใส่ผมไม่ยั้ง จนเสียงเนื้อกระทบกัน ผั่บๆๆๆ ลั่นห้อง

(ขอพักก่อนครับ แล้วจะมาต่อภาคจบนะครับ)


#2, RE: เพลงสวาท...ของหนุ่มไกลเมีย (2)
Posted by LukeJeab on 10-Jul-15 at 09:44 AM
In response to message #1
มาต่ออีกนะคะ

#4, RE: เพลงสวาท...ของหนุ่มไกลเมีย (3)
Posted by โอ๊ตตี้ on 20-Jul-15 at 08:44 PM
In response to message #1
เพลงสวาท...ของหนุ่มไกลเมีย (ภาคจบ) ขอโทษเพื่อนๆที่หายไปนานนะครับ พอดีผมงานยุ่งมาก วันนี้จะมาเล่าภาคจบ

เสียงครางของผมกับพี่ชาติดังลั่นห้อง ไม่ต้องกลัวว่าใครจะได้ยินหรอกครับเพราะเสียงเพลงจากวงเหล้าด้านนอกสนั่นกลบทุกเสียง ผมเข้าใจคำว่า "ตายอดตายอยาก" ก็วันนนี้นี่เอง พี่ชาติกระแทกผมแบบไม่มีผ่อนแรง ยิ่งผมร้องดังเท่าไหร่พี่ชาติยิ่งกระหน่ำรัวปืนใหญ่ใส่ผม ลีลาของพี่ชาติเด็ดถูกใจผมมาก สมกับกับที่ผมรอคอยมานาน เรี่ยวแรงมหาศาลที่ถาโถมโรมรันเข้ามานั้น ทำให้ผมรู้สึกดีเหมือนได้ทำหน้าที่เมีย ที่รองรับอารมณ์ราคะของสามี

"เอามือโน้มคอพี่ไว้นะ" พี่ชาติเอ่ยบอกผม ขณะที่บั้นเอวของเค้าก็ยังขยับเป็นจังหวะ แล้วพี่ชาติก็ก้มลงมาประกบปากผม ก่อนที่จะพยุงร่างเปลือยเปล่าของผมขึ้นจากที่นอน

"ชอบมั้ยครับโอ๊ต ท่านี้"
"โอยยย......ซี๊ดส์ ชอบครับพี่ชาติ โอ๊ตเสียวสุดๆเลยครับ"
"พี่ก็เสียวครับ ไม่เคยเสียวแบบนี้มานานแล้ว โอ๊ตน่าเย็ดมากเลย ชอบไหมครับแบบนี้"

ไม่ทันได้ตอบคำถาม พี่ชาติก็กระแทกกระบองยักษ์รัวใส่ผมในท่าอุ้มแตง จนเสียงครางสั่นกระเส่าตามจังหวะกระแทก รูปร่างกำลยของพี่ชาติอุ้มผมได้สบายๆ ร่างของผมอ่อนระทวยเหมือนจิตใจที่ยอมเป็นทุกอย่างให้พี่ชาติในเวลานั้น

"ซี๊ดดด....เมียจ๋า น่ารักเหลือเกิน พี่เสียวจนทนไม่ไหวแล้ว" พี่ชาติครางและเกร็งตัว แต่เหมือนเค้าจะฝืนไม่ให้เสร็จง่ายๆ พี่ชาติจับผมนอนคว่ำลงบนที่นอน มือหนึ่งกดหลังผมให้แนบไปกับที่นอน ผมทำมารยา แอ่นก้นก้นขาวๆ ลอยเด่นท้าทาย ยั่วยวนพี่ชาติ

"น่าเย็ดเหลือเกิน เมียจ๋า....มา!!! ให้ผัวเย็ดให้หายเงี่ยนหน่อยนะครับ" พี่ชาติรูดชักลำลึงค์ของเค้าก่อนจะพามันค่อยๆมุดหายไปในซอกหลืบเดิม ผมขมิบก้นให้มันบีบรัด เพิ่มความเสียวซ่านให้พี่ชาติ ตามจังหวะที่พี่ชายบรรเลงอยู่

"ซี๊ดดดด....อ่า เก่งจังเลยเมียพี่" พี่ชาติใช้สองมือยกเอวผมขึ้นสูงกว่าเดิม ยืนขึ้นคร่อมบนตัวผมในท่าถนัดแล้วกระแทกท่อนซุงแข็งแกร่ง ตัวที่ชุ่มเหงื่อของพี่ชาติกอดผมแน่น เสียงร้องครางราวกับถูกทรมานแทบขาดใจ ผมเอียงหน้าหันหาพี่ชาติ หน้าพี่ชาติเหยเก ปากซี๊ดซ๊าดผมเผยอปากประกบปากพี่ชาติ ร่างกายและลมหายใจของเราปะปนกันเหมือนเป็นร่างเดียว

"เมียจ๋า...โอ๊ตจ๋า พี่ไม่ไหวแล้ว" พี่ชาติร้องครางลั่น พูดเหมือนอ้อนวอนผม
"พี่แตกใส่หน้าโอ๊ตนะ" ไอร้อนจากลำลึงค์ของพี่ชาติแนบอยู่ข้างแก้มผม พี่ชาติให้มือกำยำรูดมันอย่างสุดแรง หัวบาน ตึง ร่างพี่ชาติเกร็งจนเห็นเส้นขึ้นเต็มแขน พี่ชาติแหงนหน้ามองเพดาน

"โอ๊ยยย......โอยยย อ่า........" ร่างของพี่ชาติกระตุก สองสามครั้ง น้ำสีขาวขุ่นก็ทะลักออกมา เหมือนลาวาของภูเขาไฟระเบิดคลั่ง น้ำรักของเทพบุตรถูกละเลงใส่แก้มผม กลิ่นคาวคลุ้งทั่วบริเวณ พี่ชายที่แสนดีช่างรู้ใจ....ก้มลงมาซุกไซร้ โลมเลียร่างกายผมเพิ่มความเสียวซ่านจนผมเสร็จตามไปอีกคน

"กลัวมั้ยครับน้องโอ๊ต" พี่ชาติถามผม ขณะที่เรานอนกอดกัน
"แรกๆก็กลัวครับ...แต่ตอนนี้ไม่แล้ว" พี่ชาติจุ๊บปากผม
"เราไม่พูดก็ไม่มีใครรู้หรอก แต่ที่รู้ก็คือ ตอนนี้โอ๊ตเป็นเมียพี่แล้วนะ"
"ครับผม"

พี่ชาติขยับตัว อุ้มผมจากที่นอนแล้วเราสองคนก็พากันไปอาบน้ำชำระร่างกาย ผมก็เลยใช้เวลานั้นสารภาพเรื่องราวหลายๆอย่าง และความรู้สึกต่างๆที่ผมมีกับพี่ชาติ

"พี่ก็เคยเผลอคิดนะเวลาที่โอ๊ตมาซบพี่ แต่...อีกใจนึงก็คิดว่าพี่คิดมากไปเอง บางทีเล่นเอาพี่แข็งเลยหละ" พี่ชาติก็เปิดใจพูดกับผม

เรามานอนคุยกันต่อบนเตียง ความลับในใจหลายเรื่องของผมถูกเปิดเผยจากปากผมเอง และสิ่งที่ผมได้รับจากพี่ชาติก็คือรอยยิ้ม และอ้อมกอดอุ่นๆ คืนนั้น...พี่ชาติจัดการบรรเลงเพลงสวาทให้ผมไปสามรอบ จัดเต็ม กระหน่ำไม่ยั้งทุกรอบเลย..... เป็นสงกรานต์น้ำกามที่เล่นซะผมแทบหมดแรง


#3, RE: เพลงสวาท...ของหนุ่มไกลเมีย
Posted by ผ่านมา on 18-Jul-15 at 07:31 PM
In response to message #0
มาต่อนะครับ อย่าทิ้งไปเฉยๆ