We have no responsibility for the contents in this web community!

ถ้าเข้ามาแล้วพบว่ากระทู้ไม่เรียงตามวัน/เวลา ให้คลิ๊กตรงคำว่า Date/Time ที่อยู่ตรงแถบสีม่วงๆ นะครับ


ห้ามลงประกาศโฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ยกเว้นสปอนเซ่อร์!!!!!

*** ห้ามใช้เนื้อที่บอร์ดเพื่อแอบแฝงขายบริการทางเพศ ***

RBR Section


Register
สมัครสมาชิก


What's RBR?
ต่ออายุสมาชิก

**** ส่วนบริการเข้าบอร์ดลับเฉพาะสำหรับสมาชิก RBR (บอร์ดรูป Devil), (บอร์ดวีดีโอ Zombie) ต้องการติดต่อสอบถาม ส่งเมลล์ที่ ryubedroom@yahoo.com เท่านั้น ****

กรุณาคลิ๊กที่นี่และ Bookmark ไว้ด้วยครับ

Palm-Plaza.com

Complete the form below to post a message

Original Message
"RE: ชีวิตเด็กในค่ายทหาร by oakzah"
Posted by surathep on 15-Jul-11 at 07:46 AM
พี่โข่งบอกให้ผมอ้าปากนิดๆ ผมอ้าซะกว้าง แกก็บอกหุบลงมาหน่อย ผมทำตามครับ มันจะเป็นยังไงน้า..ถ้าจูบกัน พี่โข่งเลื่อนหน้ามาใกล้ๆ แล้วกดปากลงประกบกับปากผม ผมรู้สึกแปลกๆบอกไม่ถูกครับ

แล้วพี่โข่งก็บดปากแกแรงขึ้นแล้วดูดริมฝีปากผม ตอนนั้นผมเสียววาบไปถึงท้องน้อยครางฮือๆ แกดูดปากบนปากล่าง ประกบปากดูด ผมเสียวซ่าน ตัวสั่นเบาๆ อะไรกันนี่…ทำไมมันสนุกแบบนี้

ชอบอีกแล้วผม คนจะเป็นเกย์อะไรมันก็มาส่งเสริมกันดีจริงๆ พักนึงแกก็ถอนปากออก บอกให้ผมดูดปากแกด้วย แกประกบลงมาอีกผมก็เลยดูดปากแก แม้จะทุลักทุเลนิดหน่อยแต่พักนึงธรรมชาติมันก็สอนเราเอง

วันนั้นผมโดนเอาง่ามขาพร้อมกับปากพี่โข่งดูดกับปากผมสลับกับการไซร้ซอกคอ ผมทั้งเสียวทั้งมัน แต่พี่โข่งคงมันกว่าผมเพราะแกน้ำแตกน่ะสิครับ แล้วเราก็นอนแก้ผ้ากอดกันพักเหนื่อยก่อนกลับบ้าน ผมรู้สึกดีมากๆ อย่างที่บอกว่ามันอบอุ่นดีครับ วันนั้นผมนึกติดใจรสจูบจริงๆ เลยอยากจูบอีก แต่ไม่ค่อยกล้าพูด ผมเลยกระซิบที่หูแกบอก

“เรามาจูบปากกันอีกได้มั้ยพี่โข่ง” แกมองหน้าผมบอก

“หือ..เอาอีกเหรอโอ๊ค” ผมพยักหน้า

“ครับ..โอ๊คชอบหนุกดี” พี่โข่งเลยบดปากลงกับปากผมอีก โอย..ผมติดใจอีกแล้วครับ เด็กอย่างผมไม่รู้อะไรถูกผิด รู้แต่ว่าใจชอบเหลือเกิน

ยิ่งมีการจูบปากผมก็ยิ่งติดพี่โข่งเข้าไปอีก บางทีไม่ใช่วันหยุดผมทนอยากไม่ไหว ก็จะไปหาแกหลังเลิกเรียน แต่ก่อนไปจะแปรงฟันจนปากหอม แล้วถือการบ้านวิ่งไปหาแกที่บ้าน

มันไม่ได้อย่างที่ใจผมคิดทุกครั้งหรอกครับ เพราะไอ้ทักเอย (ไอ้นี่อุปสรรคตัวสำคัญ) บางทีก็มีไอ้ต้อมาแจม พี่สาวไอ้ทักอีกคนชื่อพี่อ้อย (แต่เป็นน้องพี่โข่ง) ก็นอนอยู่อีกห้อง ส่วนพ่อแม่แกจะนอนกันอยู่ข้างล่าง ไม่ค่อยเดินขึ้นมาบนบ้าน สำหรับพี่ชายคนโตสุดในบ้านพี่โข่งชื่อพี่เปี๊ยกเรียนจบโรงเรียนทหารแห่งนึงในกรุงเทพ ได้เป็นทหารเหมือนพ่อ ไม่ค่อยได้กลับบ้าน

ช่วงนั้นได้จูบปากนิดจับควยหน่อยผมก็มีความสุขแล้ว แต่บางทีถ้าไม่มีคนอยู่บนบ้าน ผมจะขอจูบปากแล้วล้วงจับควยแกในกางเกงจนแกมีอารมณ์ ต้องงัดควยออกมาชักว่าวเองจนแตกอย่างรวดเร็ว ให้ผมนั่งดูเฉยๆ ผมจะตื่นเต้นมากกลัวคนเห็น เพราะพี่โข่งจะไม่ปิดประตูห้อง จะเปิดแง้มๆเอาไว้ แกคงกลัวคนในบ้านสงสัย แกจะรีบๆชักจนแตก แล้วบ่นๆว่าผมชอบแกล้งแก ได้แค่นั้นผมก็พอใจแล้วครับ แต่ถ้าเป็นวันหยุดละก็ แกจะเสร็จผมแทบทุกวันที่ว่าง(หรือผมเสร็จแกไม่รู้)

ตอนนั้นเหมือนผมจิตใจเตลิดไปแล้ว โรงเรียนที่ผมเรียนอยู่มีถึงชั้นมัธยมต้นครับ มีทั้งผู้หญิงผู้ชาย ผมจะสนใจใคร่รู้ว่าพวกพี่ผู้ชายๆโตๆควยจะเป็นยังไงกันมั่ง จะเหมือนพี่โข่ง เหมือนพี่ทหารรึเปล่า หลายๆครั้งที่ผมแอบมองเป้าพวกพี่เค้า ในใจก็นึกอยากเห็น ผมเป็นเอามากเลยละครับ

อยู่มาวันนึงตอนที่ผมกับเพื่อนๆในห้องพักกลางวัน หลังจากกินข้าวแล้วพวกเราหลายคนก็ไปเล่นซ่อนหากันที่ห้องน้ำหลังโรงเรียน ห้องน้ำสมัยนั้นสร้างด้วยไม้ฝาแผ่นยาวๆกว้างประมาณไม่ถึงคืบ ตีซ้อนกันจากด้านล่างขึ้นไป มีห้องส้วมประมาณ 6-7 ห้องนี่แหละติดๆกันกันไป ส่วนด้านหลังติดกับห้องส้วมเป็นที่ฉี่จะมีที่บังเป็นล็อคๆขนาดพอดีตัวคนยืน ยาวไปตามความยาวของห้องส้วมครับ

วันนั้นเราเล่นกันอย่างสนุก ก็เข้าไปซ่อนในห้องส้วม ห้องละ 3-4 คน อัดกันเข้าไป เข้าไปแอบเราก็จะเงียบกันครับ เพราะต้องหลบคนที่จะมาหาเรา

แอบกันอยู่พักนึงพวกเราก็ได้ยินไอ้สิท(มันชื่อ ประสิทธิ์ครับ ขี้เกียจพิมพ์)จอมเฮี้ยวในห้อง พูดเสียงเบาๆบอก

“เฮ้ย..พวกมึงมาดูนี่สิ” เราหันควับไปมองตามที่ไอ้สิทบอก

มันยืนบนอ่างใส่น้ำเตี้ยๆ เกาะผนังด้านหลัง ตาแนบติดกับผนังเหมือนดูอะไรอยู่ แล้วมันก็หันมาบอกแบบกระซิบครับว่า

“เห็นควยคนมาเยี่ยวด้วย” จริงครับ เพราะฝาไม้ที่ตีซ้อนกันไม่สนิท มันเผยอเป็นช่องเล็กๆ พวกเราเลยผลัดกันดู คนที่ดูแล้วก็กระซิบบอกเห็นจริงๆด้วย ผมใจสั่นอยากดูมาก

พอถึงคิวผม ผมแนบตาลงไปทาบกับช่องนั้น เห็นควยเต็มๆ ไม่ใช่ควยเดียวนะครับ เพราะได้เห็นควยคนเยี่ยวข้างๆอีกอัน ที่ผมเห็นเป็นควยเด็กโตครับ มีหมอยแล้ว เพราะส่วนใหญ่เด็กโตจะมารวมตัวกันคุยหรือไม่ก็มาแอบสูบบุหรี่กันแถวๆนั้น

ผมตื่นเต้นมากๆ ไม่เคยคิดว่าที่โรงเรียนจะมีให้ดูเหมือนกัน เราผลัดกันดูได้ไม่นานพวกเพื่อนๆผมมันก็สนใจเรื่องเล่นมากกว่า แต่ผมสิครับ ใจไม่อยู่กับเพื่อนแล้ว มันเหมือนได้ของถูกใจ ลองเดาดูซิครับ ว่าหลังจากวันนั้นผมจะมาอีกมั้ย
กลับมาที่ห้องวันนั้นก่อนเข้าเรียน ไอ้สิทเปิดประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ควยรุ่นพี่เสียงดังลั่นจนเพื่อนๆคนอื่นนั่งฟังตาแป๋ว คนอื่นๆที่ได้ดูก็ร่วมผสมโรงด้วย หัวเราะกันเป็นที่สนุกสนาน

ไอ้สิทมันแก่ที่สุดในห้องครับ ตัวโตกว่าคนอื่นๆมันน่าจะแก่กว่าผมซัก 2 ปีมั้ง ขาแข้งยาว มันเริ่มเป็นหนุ่มแล้วละครับ มันเลยเป็นหัวโจกจอมเฮี้ยว อันดับ1 ชอบแกล้งเพื่อนผู้หญิงในห้อง พวกผู้หญิงเลยไม่ค่อยชอบมันเท่าไหร่ แถมเกลียดด้วยซ้ำ

เอ้า…มาเข้าเรื่องดีกว่าครับ จากวันนั้นอะไรเข้าสิงผมก็ไม่รู้ หลังจากกินข้าวกลางวันเสร็จแทบทุกวัน ผมก็จะหลบมาอยู่ในห้องส้วมเพื่อแอบดูคนที่มาฉี่ อย่างที่บอกละครับ คนจะเป็นเกย์ อะไรก็มาช่วยส่งเสริม

ผมเห็นควยในแต่ละวันนับไม่ถูก ทั้งควยเด็กเล็ก และควยเด็กโตที่มีหมอยขึ้นแล้ว หลากหลายขนาดและหลากหลายอารมณ์ บางคนควยก็แข็งเพราะคงกลั้นฉี่เอาไว้นาน ผมเห็นทุกขนาด ทุกรูปแบบ ที่แปลกๆก็ไม่น้อย บางคนหัวแหลมมากจนดูผิดปรกติ บางคนควยเอียงมากๆ บางคนควยเหมือนจรวดจริงๆเลย

แต่จะเป็นไงไม่สำคัญ ผมดูทั้งนั้น แต่ผมจะไม่เห็นหน้าคนฉี่หรอกนะครับ เพราะช่องที่มองมันจะเป็นมุมต่ำ เห็นได้สูงไม่ถึงหน้าอก หลายครั้งที่ผมเห็นควยเพื่อนๆในห้องเพราะยังตัวไม่โตกัน ผมเลยเห็นชื่อที่ปักบนหน้าอก

ผมเหมือนติดยาเสพติด ผมหมกมุ่นกับเรื่องดูควยมากๆ จนเพื่อนๆสงสัย มันเคยถามกันว่าผมหายไปไหนตอนพักกลางวัน ผมก็จะบ่ายเบี่ยงตอบว่าอ่านหนังสือมั่ง ไปหาพี่สาวมั่ง (เราเรียนที่เดียวกัน) แต่ไอ้สิทจอมเฮี้ยวก็พูดขึ้นมาว่า

“เฮ้ย..รึว่ามึงไปแอบดูคนเยี่ยววะไอ้โอ๊ค” ทุกคนพากันหัวเราะ ผมรีบปฏิเสธทันควัน

แต่เหมือนถูกแทงใจดำครับ รู้สึกอายมาก แม้ว่ามันแค่แซวเล่นๆเท่านั้น นับจากวันนั้นผมก็เลยต้องแอบไปดูเป็นบางวัน ต้องเล่นกับเพื่อนๆบ้าง ก็กลัวมันจะสงสัยกันอีก ทั้งที่ในใจผมไม่ได้อยู่ที่การเล่นสนุกเลยครับ มันอยากดูควยมากกว่า

มีอยู่วันนึงผมก็ไปแอบดูอีก ดูไปได้พักใหญ่ ผมก็ได้ยินเสียงเคาะประตูห้องเรียกชื่อผม

“ไอ้โอ๊ค..ไอ้โอ๊ค มึงอยู่ในห้องส้วมรึเปล่า” เสียงไอ้สิทนี่หว่า ผมตกใจนะครับ ก็ตะโกนตอบมันไปว่า

“กูขี้อยู่ มีอะไร”มันก็บอก

“เออ ๆ กูรอมึงอยู่ข้างนอกนะโว้ย” …ไรวะ ผมคิดไปต่างๆนานา หรือไอ้สิทมันจะรู้ว่าผมมาแอบดู ไม่อยากออกไปเลยครับ

ผมทำทีเป็นราดน้ำแล้วเปิดประตูออกมา เห็นไอ้สิทยืนรอทำหน้ากวนตีนอยู่ด้านหน้า ผมทำหน้าไม่ถูก แต่ก็ถามมันว่า

“มีไรวะ” มันรีบเข้ามากอดคอผมพาเดินไปตามทางที่จะไปอาคารเรียน พร้อมกับพูดว่า

“ไอ้โอ๊ค..มึงเข้าไปทำไรในนั้นวะ” ผมตะกุกตะกักตอบมันไป

“ก็กูปวดขี้ ไปขี้น่ะ”

“ไม่จริงหรอก กูเห็นมึงเข้าไปแอบดูคนเยี่ยว” มันพูด

“กูเปล่าดู” ผมเถียงมัน

“มึงไม่ต้องเถียงกู กูแอบดูมึงอยู่ห้องข้างๆ เห็นมึงแอบดูคนเยี่ยว มึงเป็นกะเทยเหรอวะ”

ผมอึ้งกิมกี่ไปชั่วขณะ อายแทบแทรกแผ่นดินหนี หยุดเดินเพราะทำอะไรไม่ถูก
“กูเปล่าดู กูไม่ได้เป็นกะเทยนะโว้ย”

“มึงอย่าเถียงกู กูตามมึงมา 2 ครั้งแล้ว”

ผมอยากร้องไห้มากที่ความลับถูกเปิด อายสุดๆ ผมไม่กล้ามองหน้ามันยืนนิ่ง ทำอะไรไม่ถูก ตายแน่ๆถ้าเพื่อนคนอื่นรู้ เมื่อจนด้วยหลักฐานผมก็ขอร้องมันว่าอย่าไปบอกใคร มันทำหน้ากวนตีนเหมือนเดิม

“ถ้ากูไม่บอกคนอื่น มึงจะให้อะไรกูล่ะ” ผมล้วงเงินจากกระเป๋ากางเกงทั้งหมดให้มันไป

“กูมีแค่นี้”มันรับไปแล้วก็บอกว่า

“กูจะเอาร้อยนึง”

“เออๆ..มึงเอาไปก่อน เดี๋ยวพรุ่งนี้กูเอามาให้อีก”…ผมนึกถึงกระปุกออมสินของผม กูต้องแคะออกมาให้มันหรือนี่ อุตส่าห์เก็บเอาไว้ แต่ตอนนั้นมันจะเอาอะไรผมก็ต้องยอม

ผมขอร้องมันอีกว่าอย่าไปบอกเพื่อนๆ ผมกลัวมากๆผมคงต้องอายเพื่อนแน่ๆ มันเลยถามผมตรงๆว่า

“มึงชอบดูเหรอวะไอ้โอ๊ค ของมึงก็มี ทำไมอยากดูของคนอื่นวะ”ผมตอบมันไม่ถูก อึ้งไปจริงๆ คิดในใจว่า..นี่ผมชอบดูควยคนอื่นจริงๆผมเป็นกะเทยไปแล้วเหรอเนี่ย ไม่สิผมไม่ได้เป็นกะเทย แต่ทำไมผมถึงอยากดูล่ะ….ไอ้สิทถามย้ำ

“ว่าไงวะมึงชอบดูเหรอ”ผมก้มหน้าไม่ตอบ มันเลยพูดว่า

“เอางี้แล้วกัน มึงไม่ต้องเอาตังค์มาให้กูหรอก แต่มึงต้องทำอะไรให้กู”…ผมมองหน้ามัน

“ทำอะไรวะ”ผมถามงงๆ มันกระซิบที่หูผมเบาๆ

“มึงอมควยให้กูหน่อย”

ผมร้อง “เฮ้ย!! มึงจะบ้าเหรอไอ้สิท กูไม่อมให้มึงได้ป่ะ มึงให้กูทำอย่างอื่นนะไอ้สิท”

ตอนนั้นผมนึกในใจว่าจะให้มันทำแบบพี่โข่ง แต่ก็ไม่กล้าพูดออกไปกลัวมันรู้ว่าผมโดนแล้ว ผมพยายามต่อรองอีกบอกให้มันเอาตังค์ของผมพรุ่งนี้แทนได้มั้ย แต่มันยืนยันเสียงแข็งให้ผมอมของมัน ไม่งั้นมันจะไปฟ้องพวกรุ่นพี่ๆที่ผมแอบดู ให้เค้ามาเตะผม

“ไอ้เชี่ยเอ๊ย”ผมด่ามัน “ทำไมมึงต้องให้กูอมด้วยวะ”

ไอ้สิทบอกว่ามันแอบดูคนแถวบ้านมันโดนกะเทยอมควยให้และก็เอาตูดด้วย แถมในหนังสือโป๊ของพี่ชายมันผู้หญิงก็อมให้ผู้ชาย มันเลยอยากรู้ว่าจะเป็นยังไง …ผมเลยบอก

“แล้วทำไมมึงไม่ให้กะเทยคนนั้นอมละวะ”

“ไอ้โอ๊คมึงอย่าเรื่องมาก ..รึมึงอยากให้กูบอกคนอื่น”

ผมเถียงไม่ออกแล้วตอนนั้น แต่ก็ทำใจไม่ได้เลย พี่โข่งยังไม่เห็นต้องให้ผมทำ และผมไม่คิดจะทำด้วย แคคิดก็พะอืดพะอมแล้ว

ไอ้สิทกอดคอผมพาเดินกลับไปที่ห้องน้ำ ผมเดินอย่างสิ้นหวัง แต่ยังไม่ทันถึงห้องน้ำเสียงออดก็ดังขึ้น

“เฮ้ย..ได้เวลาเรียนแล้ว” ผมรีบบอกมัน

“เออ..ก็รู้แล้ว งั้นมึงต้องอมให้กูหลังเลิกเรียน”มันสั่งผม

“ไม่ได้โว้ย..กูต้องกลับรถรับส่งพร้อมพี่สาวกู”

มันสั่งต่อ “กูไม่สน..ยังไงมึงต้องรอกูหลังเลิกเรียน มึงไปบอกพี่สาวมึงละกันว่ามึงจะไปเอาหนังสือที่บ้านกู เดี๋ยวกูขี่จักรยานไปส่งมึงที่บ้าน”

แม่ง..วางแผนให้เสร็จเลย ผมเดินคอตกกลับเข้าห้องเรียน ในใจก็คิดกลัวไปต่างๆนานา เรียนไม่รู้เรื่องเลย ตอนช่วงเปลี่ยนวิชาเรียนผมต้องวิ่งไปบอกพี่สาวที่ห้องเรียน พี่สาวผมกำชับว่าให้รีบกลับบ้าน เดี๋ยวโดนแม่ดุเอา ผมรับคำแล้วเดินอย่างหมดอารมณ์ยังไม่ทันถึงห้อง เห็นไอ้สิทเดินอยู่หน้าห้อง ผมพยักหน้าบอกมัน มันเดินมาหาแล้วกระซิบเบาๆ

“มึงอย่าตุกติกนะ เลิกเรียนแล้วไปรอกูที่ห้องส้วม” แล้วก็เอามือบีบก้นผมทีนึง..ไอ้เชี่ย..ผมด่ามันในใจ

หลังจากออดเลิกเรียนเพื่อนๆผมก็รีบวิ่งออกไปจากห้อง ผมนั่งเครียดอยู่ที่โต๊ะ ได้ยินเสียงเพื่อนตะโกนถามไอ้สิทว่ามึงยังไม่กลับเหรอ มันก็บอก

“เดี๋ยวกูไปขี้ก่อน ปวดขี้”

ผมเดินคอตกถือกระเป๋านักเรียนไปรอมันในห้องส้วมห้องเดิม พักนึงมันก็มาเคาะห้อง เรียกเบาๆ

“ไอ้โอ๊ค..ไอ้โอ๊ค” ผมเปิดกลอนให้มันเข้ามา

มันยิ้มหน้ากวนตีนมาก พอวางกระเป๋าลง มันก็เอามือผมไปจับควยมัน
แข็งรอแล้วครับ ผมจับๆแบบขอไปที มันเลยดึงมือผมออกแล้วถอดกางเกงไปแขวนไว้ พอมันเอามือเปิดเสื้อขึ้นผมก็เห็นควยมันแข็งโด่ ผมกะเอาว่าน่าจะประมาณ 3 นิ้วนะครับ เรียวๆ หมอยยังไม่มีครับเนียนไปหมด

มันก้มลงไปตักน้ำใส่ขัน แล้วเอาควยจุ่มลงไป ถอกควยออกมาล้างจนผมเห็นหัวแดงๆ ผมนึกในใจว่า ของมันถอกแล้วเหรอเนี่ย ตอนเห็นแบบนั้นผมก็แข็งตามเหมือนกัน

พอมันล้างเสร็จมันก็ราดน้ำแล้วหันมายักคิ้วพยักหน้าส่งสัญญาณ ผมนั่งลงควยมันกระดกอยู่ตรงหน้าผม แค่คิดว่าต้องอม ผมก็กระอักกระอ่วนอยู่ในท้องแล้ว

ผมเอามือจับชักว่าวให้มันก่อน มันยืนเกร็งนิ่ง ตอนนั้นก็เกิดความคิดว่าจะถ่วงเวลาชักว่าวให้มันจนเสร็จ แต่มันร้ายกว่าผม มันรีบดึงมือผมออก แล้วก้มลงมาบอกเบาๆ

“อมได้แล้ว”ผมถอนหายใจหนึ่งเฮือก จับควยมันให้ตรง

มันรีบจับหัวควยถอกออกมา ผมกลั้นใจหลับตา อ้าปากอมควยไอ้สิท ผมรู้สึกว่ามันสะดุ้งอย่างแรง แต่ผมผะอืดพะอมเหลือเกิน ผมอมๆให้แบบไม่ได้ดูดครับ เพราะทำไม่เป็น อมอย่างเดียว แต่ไอ้สิทก็เกร็งตัวตลอด มันคงเสียวน่ะครับ

ผมอมให้มันพักนึงผมก็หยุดแล้วยืนขึ้นบอกมันเบาๆ พอยังวะ.. มันรีบกดผมนั่งลง ผมขืนเอาไว้มันเลยกระซิบบอกผมว่า

“กูยังไม่เสร็จเลย มึงดูดด้วยสิวะ แล้วอย่าให้โดนฟัน” มันก็กดตัวผมลงไปอีก

ผมขืนไม่ได้ก็นั่งลงไปอมให้มันใหม่ คราวนี้ผมดูดควยมันตามที่มันบอก ครั้งนี้เริ่มชินปากขึ้นมาบ้างแล้ว แต่ก็มีเสียงจ๊วบๆ อยู่หลายที ผมต้องคอยระวังเพราะผมยังทำไม่เป็น

มันส่ายก้นตามคงจะเสียวกว่าเดิม ผมดูดไม่ถนัดนัดเลยเอามืออีกข้างจับก้นมันไว้ ก้นมันเกร็งแข็งเลยครับ มันหายใจแรงขึ้นจนได้ยิน ท่าทางใกล้เสร็จแล้ว ผมรีบถอนปากออกเพราะคิดว่าต้องมีน้ำออกมาด้วย แต่มันล็อคหัวผมเอาไว้พร้อมกระเด้าเบาๆ พอมันนิ่งคลายมือออก ผมก็รีบถอนปากออกมาแล้วยืนขึ้น ไม่มีน้ำออกมาครับ ผมเลยถามมันว่า

“เสร็จยัง” มันพยักหน้าเอาหลังพิงฝาหอบแรงๆ จนอกกระเพื่อม ...แม่งโคตรเมื่อยปากเลยกู

ผมก้มลงถ่มน้ำลายให้มันออกมาให้มากที่สุด รู้สึกแหยงๆในปาก ไม่กล้ากลืนน้ำลาย ไอ้สิทเอากางเกงมาใส่ ผมบอกมันว่า..กูออกไปรอข้างนอกก่อนนะ มันพยักหน้า

ผมเปิดประตูชะโงกมอง ไม่มีคนก็รีบเดินออกมาแล้ววิ่งไปที่ก็อกน้ำ บ้วนปากกลั้วคอเป็นสิบรอบ จนไอ้สิทออกจากห้องส้วมมายืนรอบอกมึงพอได้แล้วไอ้โอ๊ค แล้วมันก็โอบคอผมพาเดินกลับ ผมบอกมันว่า

“กูทำให้ครั้งเดียวนะโว้ยไอ้สิท” มันบอก..เออๆ ผมพูดไรต่อไม่ออก มันก็พยายามชวนคุย จนผมดีขึ้นผมเลยถามมันว่า

“ไอ้สิท หัวควยมึงถอกได้ไงวะ” มันก็บอกว่ามันพยายามปลิ้นออกอยู่นานเหมือนกัน แต่สุดท้ายมันก็ถอกได้ มันเพิ่งถอกได้ไม่นานหรอก ผมเลยถามต่อว่า

“แล้วมึงชักว่าวเป็นรึยัง” มันพยักหน้ายิ้มกวนตีนบอก

“ระดับนี้แล้ว ต้องเป็นสิวะน้องโอ๊คของพี่” แล้วก็รั้งคอผมเข้าไป ผมรีบผลักตัวมันออก มันหัวเราะร่วน

“แต่มึงก็ยังไม่มีน้ำเชื้อนี่หว่า” ผมหมั่นไส้เลยหักหน้ามัน มันไม่สลดครับบอกผมว่า
“เดี๋ยวมีแล้วจะให้กินให้อิ่มเลยน้องโอ๊ค”

Click here to go back to the previous page Go back   Click here to see help FAQ     
Conferences Post form
Your Message
Name*:
Subject*: Upload Pics อัพโหลดรูปภาพ
Message*:
 
HTML Ok
Use [] in place of <>

HTML Reference
 
Images Ok
 
Click on a smilie to add it to your message.
 
!!!!!! ห้ามโพสกระทู้การเมือง หรือโยงกระทู้เข้าการเมือง ทั้งทางตรงและทางอ้อม !!!!!!
Check if you DO NOT wish to use emotion icons in your message
RBR User*: ใส่ Username และ Pass RBR ในกรณีที่โพสแล้วติดแอดมิน
RBR Pass*: ***ผู้ที่ใช้พาส RBR ป่วนหรือโพสผิดกฎบอร์ดจะถูกยึดพาส***
 

 

Palm-Plaza.com All rights reserved.

*** ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ ที่สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลอื่น
ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link "แจ้งลบข้อความ" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งมาได้ที่ ryubedroom@yahoo.com

Our Sponsor


Copyright Palm-Plaza,Inc. All Rights Reserved.