We have no responsibility for the contents in this web community!

ถ้าเข้ามาแล้วพบว่ากระทู้ไม่เรียงตามวัน/เวลา ให้คลิ๊กตรงคำว่า Date/Time ที่อยู่ตรงแถบสีม่วงๆ นะครับ


ห้ามลงประกาศโฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ยกเว้นสปอนเซ่อร์!!!!!

*** ห้ามใช้เนื้อที่บอร์ดเพื่อแอบแฝงขายบริการทางเพศ ***

RBR Section


Register
สมัครสมาชิก


What's RBR?
ต่ออายุสมาชิก

**** ส่วนบริการเข้าบอร์ดลับเฉพาะสำหรับสมาชิก RBR (บอร์ดรูป Devil), (บอร์ดวีดีโอ Zombie) ต้องการติดต่อสอบถาม ส่งเมลล์ที่ ryubedroom@yahoo.com เท่านั้น ****

กรุณาคลิ๊กที่นี่และ Bookmark ไว้ด้วยครับ

Palm-Plaza.com

Complete the form below to post a message

Original Message
"RE: ชีวิตเด็กในค่ายทหาร by oakzah"
Posted by surathep on 15-Jul-11 at 07:51 AM
“ไอ้เวร” ผมด่ามัน

“เออ..แล้วมึงรู้ได้ไงว่าเสร็จแล้วต้องมีน้ำ”มันถามต่อ..ผมอึ้งไปนิดซวยแล้วกู แต่ก็ตอบแก้เก้อไปว่า

“กูรู้ก็แล้วกันวะ”แล้วมันกอดคอพาผมไปซื้อขนมหน้าโรงเรียน

“มึงจะเอาไรโอ๊ค” มันถาม ผมเลยบอกมันว่า

“กูแดกไรไม่ลงหรอก” มันหันมายักคิ้วบอก

“ตามใจน้องโอ๊ค”…ไอ้เชี่ย..เรียกน้องโอ๊คอยู่ได้..ผมด่ามันในใจ

แล้วมันก็เอาตังค์คืนผม เออ..ไอ้สิทมันก็ยังพอจะมีอะไรดีบ้างนะ ตอนมันขี่จักรยานไปส่งผมที่บ้าน มันเล่าเรื่องของมันให้ผมฟังเยอะ บอกว่าแอบเอาหนังสือโป๊ในห้องพี่ชายมันมาดู พี่ชายมันมีหลายเล่ม แล้วมันก็แอบเห็นพี่ชายมันชักว่าวด้วย มันเลยอยากลองทำดูมั่ง เฮ้อ..เด็กแก่แดดแก่ลม 2 คนมาเจอกันจนได้เรื่อง

“แล้วกูจะสอนมึงชักว่าวเอง ให้มึงโตกว่านี้ก่อน” มันบอก..แหม่..เรื่องนี้ชักน่าสนใจหน่อย ผมก็อยากเสร็จเป็นเหมือนกัน มันจะเป็นไงกันน้า

พอถึงบ้าน ผมรีบเข้าห้องน้ำแปรงฟันไป 4 รอบได้มั้ง ก็ยังแหยงๆอยู่เหมือนกัน ไอ้สิทคุยกับแม่ผมจ้อเลย แม่ผมบอกอย่าชวนกันเกเร ขยันเรียนเอาไว้นะลูก ..เฮ้อ..แม่ครับ แม่ไม่รู้เลยว่าลูกแม่คนนี้ผิดปรกติซะแล้ว

ก็คงไม่ต้องบอกละครับว่าไอ้สิทจะให้ผมดูดอีกมั้ย มันสะกิดผมแทบทุกวัน แรกๆผมก็โกรธมันนะครับที่ไม่รักษาคำพูดที่ตกลงกันว่าแค่ครั้งเดียว มันอ้างจะเปิดเผยความลับผมก็ต้องยอมมันอีก แต่ในความโกรธก็มีความอยากนิดๆ ไม่เข้าใจตัวเองหรอกครับ ถ้ามีโอกาสผมก็จะโอเค เช่นเวลาพักกลางวันหลังจากเล่นเสร็จ ถ้ามีเวลานิดหน่อยก็ไปกัน ดีที่ไอ้สิทมันเสร็จเร็วครับ คงเพราะเป็นยังเด็กอยู่ด้วย

ผมละกลัวเพื่อนจะสงสัยเอาเหมือนกันเพราะหลังๆมันเรียกผมน้องโอ๊คตลอด จนเพื่อนหลายคนเรียกตาม แถมมีแอบจับก้น แอบหอมแก้ม แต่ส่วนใหญ่ถ้าเพื่อนคนอื่นเห็นมันก็จะหัวเราะกัน เพราะรู้ว่าไอ้สิทมันห่าม ไม่น่าจะมีใครสงสัย

ส่วนผมกับพี่โข่งก็ยังไปที่เดิมอยู่ แต่ก็น้อยลงไป เพราะพี่โข่งใกล้จบมัธยมต้น และแกตั้งใจจะเรียนที่โรงเรียนทหารที่เดียวกันกับพี่ชายแก เลยมุอ่านหนังสือหนัก และก็วิ่งออกกำลังทุกเย็น บางทีผมกับไอ้ทักและไอ้ต้อก็ไปวิ่งด้วย แต่วิ่งไม่ค่อยไหว นั่งดูแกวิ่งมากกว่า

แม่ผมก็บอกว่าอย่าไปกวนเวลาอ่านหนังสือพี่โข่งแกนัก ผมเลยไม่ค่อยไปหาแกตอนเย็น ตอนนั้นผมก็คอยลุ้นให้แกสอบได้นะครับ ไม่ใช่แค่ผมหรอกทุกบ้านที่อยู่ห้องแถวเดียวกันเลย เพราะใครๆก็รักพี่โข่ง เรื่องผมกับไอ้สิทก็ไปกันเรื่อยๆ ผมดูดให้มันเยอะนะ เพราะน่าจะเป็นตลอดเทอมสองก่อนปิดเทอมใหญ่ คิดดูก็หลายเดือนนะครับ ผมดูดให้ไอ้สิทจนชำนาญ ผมก็เคยคิดอยากดูดให้พี่โข่งนะ แต่ไม่กล้าพูดกลัวแกจะว่าผม อีกอย่างควยพี่โข่งก็ใหญ่ขึ้น ผมคงดูดไม่ไหวแน่ๆ แกก็เอาง่ามขาผมเหมือนเดิม

จนสอบเสร็จกันพี่โข่งก็ไปสอบทหาร ส่วนผมก็ย้ายโรงเรียนมาต่อ ป.5 อีกโรงเรียนนึง ห่างจากไอ้สิทไปเลย พี่โข่งก็สอบติดอย่างที่หวัง พวกเราดีใจกันไปด้วย

ก่อนไปก็มีเลี้ยงส่งพี่โข่งกัน ก็จัดกันที่บ้านพี่โข่งแหละครับ ทำอาหารกินกัน เด็กๆก็สนุกไปด้วย จนวันที่พี่โข่งเดินทาง พ่อแม่พี่โข่งให้ญาติขับรถไปส่ง พอรถมารับ แทบทุกบ้านก็ออกไปส่งแกขึ้นรถที่หน้าบ้านแก บ้านผมไปกันหมดทุกคน

ผมว่าผมดีใจนะที่พี่โข่งได้ไปเรียนที่แกอยากเรียน ช่วงที่ร่ำลากันอยู่ แม่ผมก็บอกกับผมว่า

“ลูกศิษย์ไปไหว้คุณครูหน่อยไป” ผมเลยวิ่งไปไหว้แก

พี่โข่งก็รับไหว้แล้วแล้วเอามือลูบหัวผม บอกเป็นเด็กดีนะโอ๊ค ขยันเรียนด้วย แค่นั้นแหละผมร้องไห้โฮ ทุกคนหัวเราะกันใหญ่ บอกพี่โข่งไปเรียนเดี๋ยวก็กลับมา แล้วพี่สาวผมก็มาดึงผมออกไป หลังจากนั้นผมก็หงอยๆไป วันสองวันแล้วยอมรับว่าคิดถึงแกนะ แต่ไม่นานก็เป็นปรกติ

พอเปิดเรียนผมตื่นเต้นกับที่เรียนใหม่ เพื่อนใหม่ ก็ลืมๆเรื่องพี่โข่งไป ขอบอกว่าช่วง 2 ปีที่โรงเรียนใหม่ผมมีแฟนผู้หญิงครับ ก็มีแบบเด็กๆน่ะครับ จริงแล้วแอบชอบก่อน แบบว่า CRAZY มากๆ เป็นเพื่อนรุ่นเดียวกันแต่อยู่คนละห้อง ผมจำได้ว่าผมชอบเธอมากๆ ทุกวันผมขอให้ได้แค่เห็นหน้า แอบมองเห็นเค้าทำนู่นทำนี่ ก็มีความสุขแล้วครับ เพื่อนๆก็รู้กัน เลยช่วยผม ให้ผมเขียนจดหมายไปหา ฝากขนมไปให้ ไม่กล้าคุยหรอก ก็ตลกดีนะครับ ฝ่ายนู้นเค้าก็ ตอบขอบคุณมาเป็นจดหมายเหมือนกัน

เชื่อไหมครับว่าเราได้คุยกันแค่ตอนพักกลางวันนิดๆหน่อยๆ แต่ผมก็ชอบเธอเอามากๆด้วย ยอมรับว่ามีความสุขจริงๆ เราเจอกันแต่ที่โรงเรียนไม่เคยนัดกันออกไปไหน ตอนนั้นผมก็ดีใจนะที่ผมชอบผู้หญิง แต่ผมก็จำได้ว่าถ้าเห็นผู้ชายหน้าตาดีผมก็แอบมองเหมือนกัน

ย้อนกลับมาพี่โข่งหายไปนานน่าจะซัก 2 เดือน กลับมาใส่ชุดทหารเท่ห์ระเบิด แต่เราห่างกันไปจนผมไม่กล้า อยากนะครับแต่เขินๆ

พอรุ่งขึ้นอีกวันพี่โข่งก็มารับออกไปอีก ยอมรับว่าดีใจมาก เราไปทำกันอีก ผมเล่าให้แกฟังเรื่องที่แอบชอบผู้หญิง แกก็ยุให้ผมไปจีบนะ แต่หลังจากนั้นพี่โข่งก็ไม่ค่อยกลับ กลับมาบางทีก็ไม่พาผมออกไป แต่ช่วงนั้นผมติดหญิงซะแล้ว เลยไม่รู้สึกอะไรนัก และก็ได้ข่าวพี่โข่งมีแฟนผู้หญิงด้วยเหมือนกัน

ช่วงนั้นผมเริ่มเป็นหนุ่ม ร่างกายก็เปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ก็อายุ 13 แล้วนี่ครับ วันนึงผมตื่นมาตอนเช้าก็ตกใจ เห็นขนอุยขึ้นที่หัวเหน่าบางๆ แต่ก็ดีใจมากกว่าที่รู้ว่าผมเป็นหนุ่มแล้ว ผมเลยพยายามปลิ้นหัวควยออกมา แต่ก็ยังไม่ออก แต่ผมควยแข็งและใหญ่มากขึ้นแล้ว น่าจะประมาณเกือบ 4 นิ้วครับ

ผมนึกถึงเรื่องชักว่าวก็อยากทำ ผมเลยลองทำดู ผมรู้วิธีอยู่แล้ว ก็เอามือกำแล้วชักๆ มันเสียวกว่าที่เคยรู้สึก ทำไปทำมาจนหยุดไม่อยู่ เกร็งตัวรัวมือจนผมถึงจุดสุดยอด

โอ้โห..มันส์อย่างนี้นี่เอง ตอนนั้นมีน้ำควยออกมาด้วยครับ น้อยมากแค่ 2-3 หยด แต่ก็โคตรดีใจเลยที่ผมเป็นหนุ่มเต็มตัว พอชักว่าวเป็นผมก็เริ่มกลับมาหมกมุ่นเรื่องนี้อีก

ผมชักว่าวทุกวัน บางวันก็มีเบิ้ล ช่วงนั้นผมแว่บๆนึกถึงพี่โข่งกับไอ้สิทตอนที่เล่นกัน นึกถึงตอนพี่โข่งน้ำแตกในง่ามขา นึกถึงตอนดูดไอ้สิท มันคงฝังใจผมอยู่มั้ง ผมก็พยายามไม่คิด แต่ก็อดไม่ได้

วันนึงผมอาบน้ำแล้วเลยเอาสบู่มาถูเล่นจนควยแข็ง ผมก็กำมือชักไปตอนนั้นพยายามถอกควยไปด้วย ปรากฏว่าหนังมันค่อยๆร่นลงมาเรื่อยๆ ผมดีใจมากก็ดึงต่อ รู้สึกเจ็บนิดๆ แต่อยากหัวถอกมากว่า ก็ดึงอีกจนสำเร็จครับ ดีใจสุดๆ ผมเลยชักว่าวฉลองหัวควยถอกไป 2 รอบ ติดใจจริงๆ

พอเริ่มมีอารมณ์ทางเพศ ผมก็เริ่มอยากเห็นควยคนอื่นอีกแล้ว สับสนตัวเองเหมือนกัน แต่ก็แอบมองเป้าเพื่อนๆที่โรงเรียน บางทีก็โดนเพื่อนๆจับควย ผมก็ถือโอกาสจับตอบไป ถูกเต็มๆบ้างไม่เต็มบ้าง ก็ทำเอาควยผมแข็งอยู่ในกางเกงนักเรียน ตอนนั้นก็อยากไปดูควยทหารเหมือนกัน แต่ยังไม่ได้คิดจะไปดูจริงๆ ก็คิดเองแย้งกันเองในใจ

ค่ำวันนึงพ่อผมนั่งกินเหล้ากับนายสิบชื่ออาเดชที่หน้าบ้าน (พวกเราจะเรียกทหารทุกคนว่า อา ครับ แม่ผมยังเรียกเลย) อาเดชแกจบมาทำงานที่กองร้อยพ่อผมเกือบปี ผมเดาว่าแกน่าจะอายุ 20 หรือ 21 นะครับ แกเป็นคนผิวขาวแต่ตาไม่ตี่ ก็น่าจะมีเชื้อจีน ตัวสูง หน้าตาหล่อเลยครับ มีสาวๆมาชอบแกเยอะ

วันนั้นผมก็เป็นเด็กซื้อเหล้าและมิกเซอร์ ได้ทิปนิดๆหน่อยๆ พอสามทุ่มผมเข้านอน มาตื่นเพราะปวดฉี่เลยลงมาฉี่ ตอนนั้นยังได้ยินเสียงคุยกันอยู่ครับ ผมมองดูนาฬิกา โห..เที่ยงคืนกว่าๆแล้ว พอฉี่เสร็จผมเลยเดินออกนั่งด้วย พ่อผมขอตัวไปฉี่แล้วหายไปเลย คงเมามาก

ส่วนอาเดชก็พูดเสียงอ้อๆแอ้ๆ หน้ามัน ตาแดงก่ำ แกคงเมามากเหมือนกัน แม่ผมเลยบอกอาเดชว่า

“ไปนอนได้แล้วอาเดช เมามากแล้ว” อาเดชบอก

“คร้าบ..โผม..” แล้วก็ลุกขึ้นตะเบ๊ะแม่ผม ก่อนจะเซจนเกือบจะล้ม

“โอ๊ค..พยุงอาเดชไปส่งบ้านหน่อยนะลูก คงกลับเองไม่ไหวแล้ว”แม่สั่งผม…ผมคิดในใจ...อ้าวแม่..ทำไม่ต้องเป็นผมด้วยล่ะ นอนอยู่ดีๆก็ต้องตื่นมาแบกคนเมากลับซะแล้ว

ตอนนั้นมันก็ง่วงๆเหมือนกัน แต่ก็ต้องทำตามแม่บอก แม่เริ่มเก็บของ ผมเลยพยุงแกเดินไป หนักจริงๆครับ ผมตัวเล็กกว่าแกมาก แต่ก็พาเดินไปเรื่อยๆ จะล้มบ้างก็ต้องพยายามดันเอาไว้ แกพูดเสียงดังตลอดทาง ผมละกลัวคนแถวนั้นจะเขวี้ยงอะไรมา

ไปได้เกือบถึงบ้านแก แกก็ดึงผมให้หยุดแล้วบอกว่า ปวดเยี่ยว แล้วก็รูดซิปควักควยออกมาเยี่ยวกลางถนนหน้าตาเฉย ผมตกใจครับแต่ก็ดูไม่วางตา ควยแกยังอ่อนเป็นงวงๆ ผมควยแข็งทันทีครับ คิดในใจเออ..ดีโว้ย มาส่งแล้วได้ของแถมด้วย แต่ก็มองเฉยๆ

พอฉี่เสร็จผมก็พาเดินไปถึงบ้าน เอากุญแจมาเปิดประตู แล้วพยุงแกไปนอนบนโซฟา แต่แกบอกว่าอยากอ้วกครับ ผมเลยต้องพาแกไปห้องน้ำ แล้วแกก็อ้วกใส่โถส้วมออกมาเยอะมาก ผมก็ลูบหลังไป พอเสร็จก็พยุงไปบ้วนปากแล้วพาไปนอนที่โซฟา พอทิ้งตัวนอนแกก็บอกร้อนๆ แล้วก็ถอดเสื้อยืดออก ก่อนจะนอนหลับตานิ่งไป

โห..ตัวแกขาวมากครับ มีกล้ามท้องเป็นลอนๆ ผมยืนมองดูแก มองต่ำไปถึงกางเกงทหารที่แกใส่อยู่ ควยที่ได้เห็นเมื่อครู่นี้ วนเวียนอยู่ในหัวผม

ผมเกิดอารมณ์จนควยแข็ง…อยากดูควยแกจัง..เฮ้ย..ไม่ดีมั้ง อีกใจมันค้าน แต่ฝ่ายไหนจะชนะละครับ ผมเขย่าตัวแรงๆเรียกชื่อแกสองสามครั้ง… แกก็ไม่ตอบ ..หลับแน่ๆ

ผมมือไม้สั่น เอื้อมมือออกไปวางเบาๆบนเป้าแก ผมพยายามรวบมันเอาไว้..โห..รวบไม่หมดครับ มันเป็นก้อนหยุ่นๆใหญ่อยู่ในมือผม ..โอย..ผมเสียวมากๆ

ผมขยำเบาๆอย่างลืมตัว มันค่อยๆพองแข็งขึ้นๆ ผมใจเต้นระทึก ควยแกเเข็งเป็นท่อนใหญ่พาดขึ้นมา ผมขยำมันอีกมือไม้สั่น หันไปดูหน้าแกก็ยังหลับอยู่

ได้คืบจะเอาศอกครับ ผมเลยพยายามปลดเข็มขัดออกเบาๆ แล้วปลดตะขอ ค่อยๆรูดซิปลงไปจนสุด โอย..ไอ้โอ๊คเอ๋ย..ผมแบะซิปออกด้วยมือสั่นเทา จนเห็นกางเกงในสีดำที่มีควยแข็งๆอยู่ในนั้น ผมคลำมันเบาๆ..โอย..ชอบเหลือเกิน มันท่าจะใหญ่ไม่เบา

ผมทนไม่ไหวเลยสอดมือเข้าไปในขอบกางเกงในจนสัมผัสหัวควยแก มันกระดกหงึกๆ พร้อมเสียงหายใจแรงของอาเดช ผมรีบชักมือออกมองหน้าแก แกยังหลับตานิ่ง แต่ผมใจไม่ดีกลัวแกตื่น จะทำต่อก็ไม่กล้าครับ เพราะถ้าแกรู้สึกตัวขึ้นมาผมคงโดนแกเตะตาย แล้วถ้าที่บ้านผมรู้คงจบกัน

เอาวะ..แค่นี้ก็ได้ ผมคิดก่อนจะเก็บทุกอย่างเข้าที่เบาๆ ผมยืนมองแกอย่างเสียดายครับ แล้วเดินไปที่ประตูมองแกอีกที ผมตัดใจปิดไฟ ปิดประตูบ้านแก ผมเดินกลับมาควยผมแข็งไม่ยอมลงเลยครับ ผมต้องนอนชักว่าว คิดถึงสิ่งที่ได้เห็นได้จับ จนน้ำแตกแล้วก็หลับไปแบบสับสนตัวเอง

ตื่นเช้าผมก็อาบน้ำแล้วกินข้าว แม่ผมก็บอกตอนอยู่ในวงข้าวว่า

“เดี๋ยวโอ๊คเอาเสื้ออาเดชไปคืนแกด้วยนะลูก แกลืมเอาไว้เมื่อคืนน่ะ” ผมรับคำ
พอกินเสร็จก็เดินเอาเสื้อไปที่บ้านอาเดช ผมคิดกลัวนิดๆในใจว่าแกจะรู้มั้ยนะว่าผมแอบจับควยแก ..ไม่น่าว่ะ..แกเมามากขนาดนั้นคงไม่รู้หรอก

พอถึงบ้านแกผมก็เคาะประตูแล้วตะโกนเรียกแก สองสามครั้งก็เงียบกริบ ไม่มีเสียงตอบ ..แกคงเมาหลับอยู่มั้ง…ผมคิด ผมเลยเปิดประตูแล้วมองเข้าไปที่โซฟา ไม่มีอาเดชนอนอยู่ครับ ผมก็เรียกแกอีก..เงียบ สงสัยอยู่ชั้นบนมั้ง ผมเลยเดินถือเสื้อขึ้นบันได เดินไปที่ห้องนอน

ประตูเปิดอยู่ครับ ผมเลยเดินไปที่ประตูก่อนจะมองเข้าไปข้างใน แสงสว่างจากหน้าต่างทำให้ผมเห็นภาพชัดมาก…

ผมยืนตัวแข็งใจเต้นหน้าร้อนผ่าว เมื่อเห็นอาเดชนอนหลับแก้ผ้าตัวขาวโพลนอยู่บนเตียง ที่สำคัญควยแกแข็งเป็นลำใหญ่พาดขึ้นไปตามลำตัว

ผมหายใจไม่ทั่วท้อง ยืนนิ่งมองแบบตะลึงครับ มันเป็นภาพที่ผมจำได้ติดตา เพราะมันสวยงามมากๆ ตอนนั้นไม่รู้อะไรพาผมค่อยๆเดินไปยืนที่เตียงแก ไม่คิดเลยว่าจะได้เห็น

อยากจับควยเอาเดชใจจะขาด ผมพยายามระงับความตื่นเต้นเพราะผมหายใจแรงมาก ..เอาไงดีวะ..ผมนั่งลงข้างๆเตียงค่อยวางเสื้อลงกับพื้นห้อง ยื่นหน้าไปดูใกล้ๆ ผมเห็นควยแกกระดกหงึกๆ หัวถอกแดงแล้วมีน้ำหล่อลื่นเยิ้มออกมาด้วย

ทนไม่ไหวครับ ผมค่อยๆเอื้อมมือไปแตะเบาๆ มันกะดกอีก ผมดึงมือกลับ มองดูหน้าอาเดช ..ก็ยังหลับนิ่งอยู่ ตอนนั้นผมเงี่ยนมาก คงต้องใช้คำว่าเงี่ยน เพราะผมนึกอยากดูดควยให้แกขึ้นมาเลยครับ

ผมเอามือเอื้อมไปจับอีกทีเบาๆ คอยดูหน้าแกว่าจะรู้สึกตัวไหม ก็ยังนิ่ง…ผมค่อยๆกำมันเบาๆเอาไว้ในมือครับ อุ่นมากๆ มันร้อนมือผมไปหมด โอย..ตอนนั้นหน้ามืดไปแล้วครับ เป็นไงเป็นกัน ผมโน้มตัวอ้าปากครอบที่หัวควยแก แกสะดุ้งครางซี๊ด
ผมตกใจมากครับมองไป เห็นแกนอนยิ้มมองอยู่ ผมรีบลุกขึ้นพูดเสียงสั่นระล่ำระลัก

“โอ๊ค..เอาเสื้อมาให้ครับ” แกลุกมากอดผมดึงล้มลงไปนอนที่เตียง

Click here to go back to the previous page Go back   Click here to see help FAQ     
Conferences Post form
Your Message
Name*:
Subject*: Upload Pics อัพโหลดรูปภาพ
Message*:
 
HTML Ok
Use [] in place of <>

HTML Reference
 
Images Ok
 
Click on a smilie to add it to your message.
 
!!!!!! ห้ามโพสกระทู้การเมือง หรือโยงกระทู้เข้าการเมือง ทั้งทางตรงและทางอ้อม !!!!!!
Check if you DO NOT wish to use emotion icons in your message
RBR User*: ใส่ Username และ Pass RBR ในกรณีที่โพสแล้วติดแอดมิน
RBR Pass*: ***ผู้ที่ใช้พาส RBR ป่วนหรือโพสผิดกฎบอร์ดจะถูกยึดพาส***
 

 

Palm-Plaza.com All rights reserved.

*** ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ ที่สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลอื่น
ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link "แจ้งลบข้อความ" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งมาได้ที่ ryubedroom@yahoo.com

Our Sponsor


Copyright Palm-Plaza,Inc. All Rights Reserved.