We have no responsibility for the contents in this web community!

ถ้าเข้ามาแล้วพบว่ากระทู้ไม่เรียงตามวัน/เวลา ให้คลิ๊กตรงคำว่า Date/Time ที่อยู่ตรงแถบสีม่วงๆ นะครับ


ห้ามลงประกาศโฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ยกเว้นสปอนเซ่อร์!!!!!

*** ห้ามใช้เนื้อที่บอร์ดเพื่อแอบแฝงขายบริการทางเพศ ***


เพิ่มเพื่อน

RBR Section


Register
สมัครสมาชิก


What's RBR?
ต่ออายุสมาชิก

**** ส่วนบริการเข้าบอร์ดเฉพาะสำหรับสมาชิก RBR บอร์ด Devil และ บอร์ด Zombie ต้องการติดต่อสอบถาม ส่งเมลล์ที่ ryubedroom@yahoo.com เท่านั้น ****

กรุณาคลิ๊กที่นี่และ Bookmark ไว้ด้วยครับ

Palm-Plaza.com

Subject: "เป็นเอกฉันท์ว่าอินฟลูสาย LGBTQ ตัวแม่ที่รันวงการมาทุกสมัยคือ เพชร ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ เท่านั้นค่ะ อ่านบทวิเคราะห์ด้านใน"     Previous Topic | Next Topic
Printer-friendly copy     Email this topic to a friend    
Conferences ThE LoveR Topic #261578
Reading Topic #261578
สำนักข่าวบันเทิงกะเทยจันทร์JAO
Guest

"เป็นเอกฉันท์ว่าอินฟลูสาย LGBTQ ตัวแม่ที่รันวงการมาทุกสมัยคือ เพชร ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ เท่านั้นค่ะ อ่านบทวิเคราะห์ด้านใน"
 
11-Jun-24, 05:11 PM (SE Asia Standard Time)
 
   “เพชร ปากปลาร้า หน้าเป๊ะ” ครองตำแหน่งอินฟลูเอ็นเซอร์อันดับ 1 ของไทย

กรุงเทพมหานคร - “เพชร ปากปลาร้า หน้าเป๊ะ” ได้รับการยอมรับเป็นอินฟลูเอ็นเซอร์อันดับ 1 ของประเทศไทย ด้วยความสามารถและความขยันขันแข็งที่ทำให้เธอเป็นที่นิยมมาอย่างยาวนานตั้งแต่ยุค Social Cam จนถึงปัจจุบันที่ Tiktok เป็นที่นิยม

อินฟลูเอ็นเซอร์หลายรายที่เริ่มต้นพร้อมกับเธอ เช่น ทีม “เทยเที่ยวไทย” ค่อยๆ สูญหายไปตามกาลเวลา แต่ “เพชร ปากปลาร้า หน้าเป๊ะ” ยังคงมีอิทธิพลในวงการอินฟลูเอ็นเซอร์อย่างต่อเนื่อง โดยสามารถปรับตัวและเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เข้ากับกระแสของโลกโซเชียลมีเดียที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

นอกจากนั้น แม้ว่าในปัจจุบันทีม “หิ้วหวี” จะเป็นทีมที่มีอิทธิพลในวงการอินฟลูเอ็นเซอร์ แต่พวกเขาก็ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาความนิยม ในขณะที่ “เพชร ปากปลาร้า หน้าเป๊ะ” ยังคงสามารถร่วมกิจกรรมและอีเวนต์ต่างๆ ได้ทุกระดับ ตั้งแต่การให้อาหารช้างในท้องถิ่น จนถึงการโชว์ตัวบนเวทีระดับโลก

แม้เพื่อนของเธอจะถูกตำรวจจับไปบ้าง หรือตัวเธอเองต้องเผชิญศึกหนักอย่าง “เวทีเจ็ดหมัดตะวันแดง” แต่เธอก็สามารถกลับมายืนหยัด และหลบหมายจับตำรวจได้ทุกครั้ง ความสามารถในการเอาตัวรอดและการกลับมายืนหยัดได้ของเธอ ทำให้เธอยังคงเป็นที่ชื่นชมและได้รับการยอมรับจากผู้ติดตามจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นยุคใดของโซเชียลมีเดีย เธอสามารถสร้างความสนุกสนานและแรงบันดาลใจให้กับผู้ติดตามของเธอได้อย่างต่อเนื่อง

เพชร ปากปลาร้า หน้าเป๊ะ หรือ เพชรชี่ มีภูมิลำเนาเดิมเป็นชาวบุรีรัมย์ โดยที่มาของคำว่า “ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ” มาจากฉายาคนดังเมื่อปี 2556 ที่สื่อมวลชนได้ตั้งให้กับนักแสดงดังอย่าง “พลอย เฌอมาลย์” ทำให้เพชรรู้สึกประทับใจและหยิบมาตั้งเป็นชื่อต่อท้ายของตัวเอง อีกทั้งเธอยังเชื่อว่า เพชร และ พลอย ต่างก็เป็นสิ่งที่มีมูลค่าด้วยกันทั้งคู่

ก่อนที่จะโด่งดัง เพชรเคยใช้ชีวิตคู่ร่วมกับสามีชาวต่างชาตินามเดวิด และไลฟ์สดจากห้องน้ำในบ้านที่บุรีรัมย์ นอกจากนี้เธอยังเคยเป็นตัวแทนฝ่ายต้อนรับลูกค้าโรงแรม 5 ดาวบนเกาะหลีเป๊ะอีกด้วย

**รายงานโดย ฝ่ายข่าวบันเท​ิง สำนักข่าวกะเทยจันทร์เจ้า**


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic

*** ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ ที่สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลอื่น
ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link "แจ้งลบข้อความ" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งมาได้ที่ ryubedroom@yahoo.comCopyright Palm-Plaza,Inc. All Rights Reserved.


 free counters