ตามเม้นบนๆ อิพวกต่างชาติส่วนใหญ่เคยกินหรือได้กลิ่นแต่ทุเรียนเละๆ
มันก็เลยเป็นภาพจำ พอมากินของไทยที่สุกกำลังดี หลายคนก็ชอบกิน (เกาหลีหลายคนเลย พอมากินทุเรียนไทยคือติดใจ)มันจะมีประเทศมาเลหรืออินโดนี่แหละ มันชอบกินแบบเละๆแล้วไปขายต่างชาติ พอต่างชาติไหนมาอวยทุเรียนไทย มันก็จะมีพวกมาเม้นแย้งว่าทุเรียนประเทศมันดีกว่า (พวกนี้ไม่รู้จักปรับตัวต่อชาวต่างชาติ)
อิปินส์ก็เหมืนกัน ชอบอวยข้าวเหนียวมะม่วงประเทศตัวเอง ในละแวกนี้ประเทศไทยทำอาหารถูกลิ้นต่างชาติสุดละ (ไม่เหมารวมทุกเมนู)