We have no responsibility for the contents in this web community!

ถ้าเข้ามาแล้วพบว่ากระทู้ไม่เรียงตามวัน/เวลา ให้คลิ๊กตรงคำว่า Date/Time ที่อยู่ตรงแถบสีม่วงๆ นะครับ


ห้ามลงประกาศโฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ยกเว้นสปอนเซ่อร์!!!!!

*** ห้ามใช้เนื้อที่บอร์ดเพื่อแอบแฝงขายบริการทางเพศ ***

RBR Section


Register
สมัครสมาชิก


What's RBR?
ต่ออายุสมาชิก

**** ส่วนบริการเข้าบอร์ดลับเฉพาะสำหรับสมาชิก RBR (บอร์ดรูป Devil), (บอร์ดวีดีโอ Zombie) ต้องการติดต่อสอบถาม ส่งเมลล์ที่ ryubedroom@yahoo.com เท่านั้น ****

กรุณาคลิ๊กที่นี่และ Bookmark ไว้ด้วยครับ

Palm-Plaza.com

Subject: "อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"     Previous Topic | Next Topic
Printer-friendly copy     Email this topic to a friend    
Conferences Story Club Topic #481
Reading Topic #481
เงี่ยนศักดิ์
Guest

"อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
 
11-Sep-12, 06:04 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมเป็นคนชอบอ่านประสบกาม ฝ่ายแมนๆ กับ ฝ่ายสาวๆอะ อ่านแล้วเกิดอารมณ์ต้องว่าวทู้กที ใครมีประสบกามเสียวๆ ไม่ว่าฝ่ายแมนหรือฝ่ายสาว เข้ามาเล่าแชร์กันหน่อยจิคับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP |
|
| boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน
Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

 

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic
วิน
Guest

1. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #0
 
19-Sep-12, 01:51 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ตัวผมเองเป็นคนต่างจังหวัดพอเข้ามาเรียนที่กรุงเทพจึงต้องมาเช่าหอพักอยู่ แถวละแวกมหาวิทยาลัย ตั้งแต่ปีหนึ่งถึงปีสามผมย้ายหอมาหลายครั้งครับ จนมาถึงที่ๆผมอยู่ปัจจุบันผมก็ค่อนข้างพอใจเพราะห้องกว้าง ตึกยังใหม่ และผมก็รู้จักกับเจ้าของหอพักด้วย เพราะเขาเป็นรุ่นพี่ที่เรียนจบไปแล้ว พอแต่งงานกับแฟนสาวก็มาลงทุนทำหอพักให้คนเช่า ผมจึงได้ค่าเช่าราคาพิเศษไปด้วย แต่ก็แลกกับการดูแลหอให้เค้าในบางช่วงที่พี่ทั้งสองคนต้องไปทำธุระที่ต่าง จังหวัด

ในหอพักที่ผมอยู่นี้ก็มีหนุ่มๆนักศึกษามหาวิทยาลัยเดียวกันกับผมอาศัยอยู่ หลายคนครับ มีทั้งรุ่นน้อง รุ่นพี่ แต่ที่ผมสะดุดตามากที่สุดก็คงจะเป็นเด็กปีสองเดือนคณะบริหารธุรกิจที่ชื่อ ว่าไต๋ ผมได้เจอไต๋ครั้งแรกเมื่อตอนกลับจากเรียนเข้ามาที่หอ ไต๋จัดว่าเป็นคนที่หล่อมากคนหนึ่งเลย หน้าตาดูมีเชื้อจีนแต่ไม่ตี๋มาก หน้าคมเข้มสมชาย จมูกโด่งเป็นสัน คิ้วหนาเข้ม ผิวขาวสะอาดครับ รูปร่างก็สูงใหญ่ โดยเฉพาะต้นขากับก้นที่แน่นเปรี๊ยะเพราะไต๋ชอบเตะบอลที่สนามในมหาวิทยาลัย กับเพื่อนทุกวัน

ไต๋พักอยู่คนเดียวครับ แต่บางทีก็มีพาสาวๆมานอนค้างบ้างเวลากลับจากไปเที่ยวกลางคืน เวลาอยู่ห้องไม่ได้ไปเรียน ไต๋มักจะใส่กางเกงบอลกับเสื้อยืดแบบสบายๆ กางเกงบอลของไต๋ตัวใหญ่และขากว้างมากครับ ทำให้บางทีเวลาเขานั่งชันเข่าคุยกับเพื่อนที่หน้าหอ ผมก็มองเห็นไปถึงเป้ากางเกงในที่ห่อรัดพวงไข่อวบอูมของเขาเอาไว้ ผมเห็นแล้วก็อยากจะเอาหน้าไปซุกไซร้ดอมดมให้สมอยากแต่ก็ได้แต่สะกดใจตัวเอง ไว้ครับ รอโอกาสเหมาะๆจะต้องลองดมกลิ่นควEจากกางเกงในของหนุ่มหล่อเดือนคณะคนนี้ให้ ได้

จนในวันหนึ่งโอกาสของผมก็มาถึงครับ เมื่อพี่เจ้าของหอทั้งสองต้องกลับไปงานศพของญาติที่ต่างจังหวัด จึงไหว้วานให้ผมช่วยดูแลหอให้ในช่วงที่เค้าไม่อยู่ แลกกับการไม่เก็บค่าเช่าผมเดือนนึง ผมก็รับปากไปแต่คิดในใจว่าไม่ต้องมีอะไรมาแลกผมก็ยินดีเฝ้าให้อยู่แล้ว วันรุ่งขึ้นหลังจากที่รอจนไต๋ออกไปเรียน ผมก็เริ่มทำตามแผนชั่วร้ายของตัวเองทันที ผมหยิบกุญแจสำรองของผู้ดูแลออกมาแล้วไขเข้าไปในห้องของไต๋ ตื่นเต้นมากครับผมกำลังเข้ามาในห้องของหนุ่มหล่อ พอเข้ามาผมก็เปิดหาในตู้เสื้อผ้า จนเลื่อนลิ้นชักล่างสุดออกมา เจอแล้วครับ กางเกงในแบบบิกินี่หลายสีเลย ทั้งดำ ขาว เลือดหมู เทา เขียวกากี ยี่ห้อก็พวกรอสโซ่ เจเพรส แต่พวกนี้เป็นแบบซักแล้วครับ ผมหยิบมาดมก็ไม่มีกลิ่นอะไรเลยนอกจากกลิ่นผงซักฟอก ผมยังต้องการอะไรมากกว่านั้น แต่เหมือนจะโชคไม่ดีเพราะคุ้ยในตะกร้าผ้าก็แล้ว ก็ยังไม่เจอ


จนผมถอดใจลองไปนั่งเล่นที่เตียงนอนของไต๋ สูดดมกลิ่นจากหมอน และก็คลำไปเจอพับกระดาษที่ซ่อนไว้ตรงหัวเตียง หนังสือโป๊ครับ หนุ่มหล่ออย่างนายไต๋ก็คงเงี่ยนเป็นเหมือนกัน เวลาไม่ได้ไปเที่ยวหาสาวๆมาเยEที่ห้องก็คงใช้รูปโป๊ หนังโป๊ ช่วยตัวเองเอาน้ำเงี่ยนออกไปตามประสาวัยรุ่นกลัดมัน ผมเปิดดูทีละหน้า สภาพหนังสือดูยับเยินพอสมควรครับ ท่าทางจะใช้งานมาบ่อย จนมาถึงหน้ากลางผมก็เปิดไม่ออก ผมค่อยๆแกะทีละนิดจนมันหลุดออกจากกัน ชัดเลยครับ คราบแข็งๆสีเหลืองอ่อนๆ มีสีขาวๆปนนิดหน่อยเลอะอยู่เต็มหน้าซึ่งเป็นรูปผู้หญิงญี่ปุ่นนั่งถ่างขา โชว์ของสงวน ท่าทางนายไต๋จะจินตนาการว่ากำลังเยEชะนีในรูปอยู่เป็นแน่แล้วก็สาวว่าวจนน้ำ แตกใส่หนังสือ ผมลองดมดูมันมีกลิ่นจางๆ ท่าทางคงเลอะมานานแล้วกลิ่นเลยหายหมด
พอตอนจะออกจากห้อง ผมเดินเข้าไปในห้องน้ำ ก็เจอเลยครับ กางเกงบอลตัวที่ผมเห็นว่านายไต๋ใส่เมื่อคืน ถอดพาดอยู่ในห้องน้ำ ท่าทางนายไต๋จะใส่นอนแล้วตอนเช้าก็ลุกมาอาบน้ำไปเรียนเลยถอดทิ้งไว้ในห้อง น้ำ ไต๋คงรีบมากเพราะกางเกงในยังถูกถอดออกมาพร้อมกับกางเกงบอลอย่างลวกๆจนเป็น ม้วนพันกัน ผมรีบหยิบเอากางเกงในเจเพรสสีน้ำตาลตัวนั้นออกมาคลี่ดูทันทีเลยครับ มืองี้สั่นไปหมด ตรงเป้ามันมีรอยด่างๆเลอะน้ำเงี่ยนอยู่นิดหน่อย แห้งเกือบหมดแล้วแต่ก็ยังมีแฉะๆลื่นๆตรงกลางนิดนึง ท่าทางนายไต๋คงนอนควEแข็งตอนเช้าแล้วน้ำเงี่ยนซึมออกมา ผมดมดูมันไม่ค่อยมีกลิ่นเท่าไหร่ครับ แต่แค่กลิ่นเหงื่อของนายไต๋และกลิ่นอับตรงก้นกับง่ามขาผมก็เตลิดเปิดเปิงจน ควEแข็งไปหมดแล้ว ไม่รอช้าผมรีบงัดควEตัวเองออกมาแล้วสาวว่าวไปพร้อมๆกับสูดดมกางเกงในตัวนั้น อย่างโหยหา จนใกล้จะเสร็จผมก็แลบลิ้นเลียดวงน้ำเงี่ยนที่ยังแฉะๆนิดหน่อยเพียงเท่านั้น ผมก็สุขสมอารมณ์หมาย น้ำแตกพรั่งพรูออกมาอย่างมากมาย ผมรีบล้างและเก็บทุกอย่างให้คืนสู่สภาพเดิมก่อนจะออกมาจากห้องนั้น

หลังจากวันนั้นผมก็แอบเข้าห้องของนายไต๋อยู่เรื่อยๆ บางวันกางเกงในของนายไต๋ก็เป็นตัวที่ใส่ไปเตะบอลมา กลิ่นเหงื่อได้ใจมากครับ บางวันก็มีแค่กลิ่นฉี่จางๆ แต่ไม่ยักกะมีขนหมอนติดมามั่ง ท่าทางนายไต๋คงจะเล็มตลอดไม่ให้ยาวเพื่อป้องกันควEอับชื้นเหงื่อเวลาเล่นบอล มันเลยไม่มีหลุดติดมากับกางเกงใน แต่จนแล้วจนรอดผมก็ยังไม่เคยเจอตัวที่เลอะน้ำว่าวเลย ไต๋คงชักว่าวจนไม่ฝันเปียก แล้วก็คงไม่ได้ใช้กางเกงในเช็ดน้ำว่าว มันเลยไม่มีเลอะมา หลังจากได้ดมกางเกงในหนุ่มหล่อเดือนคณะบริหารสมใจแล้ว ผมก็ยังไม่พอใจ ที่อยากเห็นจริงๆคือท่อนควEของนายไต๋ต่างหาก เท่าที่พิจารณาจากความอูมของเป้ากางเกงในที่ยืดจากการใส่ ท่าทางท่อนลำของนายไต๋จะขนาดไม่ใช่เล่นๆ แต่จะส่องดูยังไงก็ได้เห็นแค่ห่อหมกอูมๆเท่านั้นยังไม่เคยได้เห้นท่อนควEแบบ จะๆตาซักที

จนในที่สุดวันหนึ่ง ขณะที่ผมกำลังเดินกลับจากมหาวิทยาลัยในตอนดึก(อยู่ทำกิจกรรม) ผมก็เห็นนายไต๋ใส่ชุดเดิมคือกางเกงบอลสีแดง เสื้อยืด ขับมอเตอร์ไซค์เข้าไปในสวนสาธารณะใกล้ๆ ซึ่งสวนนี้ค่อนข้างทึบและเปลี่ยว มีคู่รักหนุ่มสาวเข้าไปนั่งพรอดรักกันบ่อยๆ ผมก็นึกอยากดูหนังสดจึงแอบตามเข้าไปข้างใน ผมแอบดูอยู่หลังพุ่มไม้เห็นนายไต๋จอดรถมอเตอร์ไซค์แล้วนั่งลงที่ม้าหินอ่อน ใกล้ๆกับสระน้ำ ท่าทางคงจะนัดสาวเอาไว้ ท่านั่งของนายไต๋ยั่วยวนใจมากครับ กางเกงบอลขามันกว้างพอนั่งถ่างขามันก็เห็นเป้าอวบอูมในกางเกงในสีขาวชัดถนัด ตา เท่านั้นยังไม่พอนายไต๋เปลี่ยนท่านั่งชันขาขึ้นมาข้างหนึ่ง เป้ากางเกงเลยยิ่งรัดอูมขึ้นเป็นรูป

นายไต๋นั่งอยู่พักหนึ่งก็มีกะเทยแต่งหญิงนางหนึ่งเดินผ่านมา ซึ่งกะเทยนางนี้ก็มีชื่อเสียงอยู่ว่าชอบมาดูดควEให้บรรดาผู้ชายในสวนสาธารณะ นางกะเทยเดินผ่านนายไต๋ไปรอบหนึ่งแล้วก็เดินกลับมาเมียงมอง สักพักก็กลายเป็นยืนจ้อง นายไต๋นั่งถ่างขาออกกว้างแล้วพยักหน้าให้เป็นเชิงอนุญาติครับ นางกะเทยก็รีบลงไปนั่งคุกเข่าตรงหว่างขาแล้วรูดกางเกงบอลพร้อมกางเกงในนาย ไต๋ลงมาที่หัวเข่าก่อนจะหยิบท่อนควEออกมาอมดูด ส่วนนายไต๋ก็เอนตัวเอาแขนยันม้าหินไว้แล้วแหงนหน้าร้องซี้ดด้วยความเสียว พลางกระดกสะโพกดันควEเข้าปากเป็นจังหวะ ผมเองบรรยายความรู้สึกไม่ถูกเลย ใจเต้นแรงมากที่เห็นหนุ่มหล่อเดือนคณะบริหารมานั่งถ่างขาให้กะเทยดูดควEให้ ในสวนสาธารณะ ท่อนควEของนายไต๋ใหญ่สมตัวครับ ขนาดยาวน่าจะประมาณ 6กว่าๆ อวบหนา หัวบาน แต่สีอะไรดำหรือขาวมองเห็นไม่ถนัดเพราะความมืด นางกะเทยโขกหัวขึ้นลงดูดอมอยู่ครู่หนึ่งนายไต๋ก็จับหัวเธอกดแล้วอัดควEแช่ ค้างไว้ครู่หนึ่ง หนุ่มไต๋ร้องครางออกมาพร้อมกับหอบหายใจแรงก่อนจะปล่อยมือออกจากหัวของนาง กะเทย นางกะเทยถอนปากออกมาคายน้ำควEของนายไต๋ทิ้ง

นายไต๋รีบเอาชายเสื้อเช็ดท่อนควEแล้วใส่กางเกงก่อนจะเดินไปสตาร์ทรถมอเตอร์ ไซค์ ส่วนนางกะเทยพอได้น้ำของหนุ่มหล่อก็คงจะดีใจอยากเบิ้ลเลยรีบเดินตาม แต่นายไต๋คงหายเงี่ยนแล้วเลยรีบขับรถหนีออกจากสวนไป นางกะเทยเลยเดินย้อนกลับมาหาเหยื่อรายใหม่ต่อ ส่วนผมก็รีบวิ่งไปดูกองน้ำควEนายไต๋สุดหล่อที่กะเทยคนนั้นบ้วนทิ้งเอาไว้ มันขาวข้นและเยอะจริงๆครับท่าทางหนุ่มไต๋คงเงี่ยนจัด ไม่ได้ชักว่าวเอาหญิงมาหลายวัน เลยออกมาหากะเทยให้ดูดควEระบายความเงี่ยนแบบนี้


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แมน
Guest

2. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #1
 
19-Sep-12, 01:52 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมมีประสบการณ์ประหลาดๆอยู่เรื่องนึงที่ทำให้ฝังใจไม่ลืมเกี่ยวกับความแก่แดดของเด็กข้างบ้าน
ตอนผมอายุ22 มีครอบครัวหนึ่งย้ายมาอยู่ข้างๆบ้านเราครับ บ้านเค้ามีลูกชายอยู่คนนึงอายุประมาณ10ขวบชื่อ น้องอั้ม
เคยผ่านกันแว่บๆผมก็ไม่ได้สนใจ รู้แต่ท่าทางกระตุ้งกระติ้งและยิ้มหวานมาก ผมเคยคิดในใจว่าโตขึ้นต้องเป็นตุ๊ดแน่ๆ
ผ่านไปซํกระยะหนึ่ง เจ้าอั้ม มันก็มาสนิทกับหลานสาวผม อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน ชวนกันมาเล่นขายของที่ลานบ้านผมบ่อยๆ
จนผมเริ่มชินและคุ้นเคยกับมันมากขึ้น แต่ก็ไม่ได้อะไร ก็แค่คุ้นว่าเด็กนี่เป็นเพื่อนหลานและเป็นเด็กแถวบ้านแค่นั้น
เพราะบ้านผมมีเด็กๆแวะเวียนมาเล่นเยอะแยะไปหมด เนื่องจากหลานสาวผมเป็นหัวหน้าเด็กแถวนั้น ประกอบกับบ้านเรามีลานกว้างๆอยู่หน้าบ้าน
เด็กๆเลยมีพื้นที่ในการละเล่น
ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเด็กๆผู้หญิงที่เป็นเพื่อนหลานสาว ก็จะเห็นแต่ไอ้อั้มเนี่ยแหละครับที่เป็นผู้ชายหลงกลุ่มมาเล่นอะไรหญิงๆกับเค้าอยู่คนเดียว
.
ดูๆอาการก็พอจะรู้ว่าอนาคตมันจะไปแนวทางใด เพราะบางทีได้ยินเสียงพูดคุยคะขาระหว่างที่เด็กๆเล่นกัน
ผมก็นึกว่าเด็กคนใหนวะ อายุแค่นี้ทำไมแก่แดดจริง พอโผล่หน้าออกไปดูก็เห็นเป็นไอ้น้องอั้ม นั่นแหละคะขาจ๋าจ๊ะอยู่
เล่นเอาเหว๋อแดกเลย...ตุ๊ดแตกตั้งแต่เสียงยังไม่แตกด้วยซ้ำ
.
ตามปกติแล้ว ผมไม่ค่อยได้ไปยุ่งกับพวกเด็กๆเท่าไหร่ แต่บางทีก็มีที่โดนวานจากพี่สาว(แม่หลานสาวผม)ว่าให้ช่วยดูแลเด็กๆด้วย
เพราะหลังบ้านเรามีคลองน้ำ กลัวว่าเด็กๆจะแอบไปเล่นน้ำพลาดพลั้งจมน้ำขึ้นมา ผมก็จะไปคอยปรามๆบ้าง
แต่ที่รู้สึกแปลกๆคือ เจ้าอั้มหูตามันชอบกล แพรวพราวใส่ผมยังไงไม่รู้ บางที่ก็หลบหน้าขวยเขินหน้าแดงเวลาเจอผม
ถามอะไรก็ไม่ค่อยตอบ เอาแต่ยิ้มเอียงอาย ยังกะผู้หญิงที่ตกหลุมรักใครซักคน ทำให้ผมรู้สึกแปลกๆ และไม่ค่อยกล้าเข้าใกล้มันเท่าไหร่เหมือนกันครับ
มันหยิวๆ ขนลุกสยองๆยังไงชอบกล
.
นานวันเข้า เด็กอั้มก็เริ่มคุ้นเคยกับบ้านผมแบบเข้านอกออกในเป็นปกติ เริ่มคุยกับผมมากขึ้น ผมก็เริ่มคุยเล่นหัวกับมันมากขึ้น
จะมีก็แต่บางครั้งที่ผมอาจจะแต่งคัวไม่ค่อยมิดชิด(เช่นใส่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียว หรือนุ่งกางเกงบอลขากว้างๆ)
ก็จะโดนเจ้าเด็กแก่แดดคนนี้ใช้สายตาโลมเลีย จนผมอาย ต้องไปหาเสื้อผ้าใส่ให้มันมิดชิดกว่าเดิม
มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ผมจับได้ว่ามัน (เด็กอั้ม) แอบมาดมกางเกงในผมที่ตะกร้าซักผ้าที่ผมทิ้งไว้หลังบ้าน ผมแอบไปเห็นเข้าพอดี
แต่มันไม่เห็นผม ผมเลยปล่อยเลยตามเลย แต่ก็เตือนตัวเองให้ระวังตัวมากขึ้น เพราะรู้สึกโดนมันคุกคามทางเพศ(เอ๊ะ!!ยังไงกัน?)
.
เรื่องมันมาเกิดตอนที่ว่า พี่สาวพี่เขยและหลานผมไปต่างจังหวัด ไปเยี่ยมย่าของหลาน สามสี่วัน ผมอยู่เฝ้าบ้านแค่คนเดียว(ผมอาศัยอยู่กับพี่สาว)
ผมรู้สึกดีที่ได้เป็นอิสระ นานๆทีจะได้ครองบ้านคนเดียวบ้าง และที่สำคัญคือไม่มีเด็กๆมาคอยส่งเสียงดัง เพราะหัว(หลานสาวผม)ไม่อยู่ เด็กๆก็พลอยหายไม่มาเล่นที่บ้านเหมือนเคย
จะมีอยู่คนเดียวคือเจ้าอั้ม ที่มาวนๆเวียนๆแถวๆบ้าน ทำให้ผมรู้สึกแปลกๆ บางทีก็ทำเป็นมาถามหาหลานสาวผม บางทีก็ถือวิสาสะเข้ามาในบ้าน บอกว่ามายืมการ์ตูน
แล้วพยายามเลือกนานๆ ทำให้ผมอึดอัดพอควร
บ่ายๆวันนั้นเจ้าอั้มมันก็เข้ามาวนๆผมเหมือนเดิม ผมปล่อยให้มันดูทีวีข้างนอกคนเดียว ส่วนผมเข้าไปนอนกลางวันในห้องนอนของผม
ซึ่งอยู่ชั้นล่างของบ้าน แต่ไม่ได้ล็อคประตูห้อง แค่ปิดไว้เฉยๆ
หลับไปนานเท่าไหร่ไม่รู้ รู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่รู้สึกแฉะๆ อุ่นวาบๆที่หัวท่อนลำของผม ด้วยความงัวเงียวิสัยทัศน์หลังการตื่นนอนยังไม่ดีนัก ทำให้ผมรู้สึกงงๆ
กับสิ่งที่เกิดขึ้น รู้แต่ว่ามันเสียวมากๆและท่อนลำผมแข็งตัวเต็มที่โดยที่ถูกวัตถุประหลาดที่มีความเปียกชื้น สากๆนุ่มครอบคลุมและกำลังทารุณกรรมมันอยู่อย่างดุเดือดด้วยการดูดดุนกระตุ้นไปมา
พอผมลืมตาขึ้นดูก็ต้องประหลาดใจอย่างแรงที่เห็นเจ้าอั้มกำลังใช้ปากดูดอมท่อนลำผมอยู่อย่างเมามันเอร็ดอร่อย แก้มเล็กๆของมันบางครั้งก็บวมตุ่ย
บางครั้งก็ตอบลีบบีบรัดท่อนลำของผมสลับกันไปมา
ผมตกใจมาก แต่ก็เสียวและรู้สึกดีมากเช่นกัน ทั้งๆที่เคยรู้สึกขนลุกขยะแขยงตอนที่แอบไปเห็นมันดมกางเกงในของผม แต่ความเสียวที่มันกำลังปฏิบัติต่อผมด้วยปากอยู่ในตอนนั้นก็ทำเอาผมไม่สามารถจะลุกขึ้นมาขัดขืนมันได้เลย
ภาพของเด็กชายหน้าหวานที่กำลังดูดดุนท่อนลำผมอย่างเอาเป็นเอาตายราวหิวกระหายนี้ กลับทำให้ผมรู้สึกมีอารมณ์ทางเพศที่พลุ่งพล่านถึงขีดสุด
ท่อนลำผมแข็งมากก อย่างที่ไม่เคยแข็งขนาดนี้มาก่อน และไม่น่าเชื่อว่าหัวบานๆของผมจะโดนน้องอั้มเขมือบเข้าไปในปากได้จนหมด แม้มันจะกินความลึกเข้าไปได้เพียงเศษหนึ่งส่วนสาม แต่วิชาชิวหาพาเพลินของมันกลับล้ำลึกนักจนทำเอาผมร้อนวูบวาบไปทั่วทั้งตัวทุกครั้งที่มันตวัดลิ้นสากๆไปมาบริเวณหัวเงี่ยงบานๆนั้น
.
ผมเพลินอยู่ได้ชั่วครู่ แม้จะรู้สึกเสียวสบายมาก แต่ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีก็รั้งผมกลับคืนมา ผมเลยใช้มืองัดหัวมันออกจากท่อนลำของผม ถึงในใจจะเสียดายความเสียวที่มันกระทำกับผม
เจ้าอั้มตกใจหน้าเหว๋อ เมื่อเห็นผมจ้องหน้าท่าทางเอาเรื่อง มันหน้าซีดเผือดทำท่าราวกับจะร้องไห้
ผมไม่พูดอะไรซํกคำ ได้แต่พยายามเก็บท่อนลำเข้ากางเกงในเหมือนเดิม พอเห็นผมเงียบ มันเลยรีบวิ่งหนีออกไปจากห้องผมตาลีตาเหลือก
ทิ้งไว้แต่คำถามกับตัวผมว่ามันเกิดอะไรขึ้น ทำไมเด็กอย่างเจ้าอั้มถึงได้ช่ำชองการใช้ปากมากมายนัก และทำไมผมถึงรู้สึกดีที่โดนมันดูด...
.
ผมพยายามลืมๆเรื่องที่เกิดขึ้น โดยที่เจ้าเด็กตุ๊ดอั้มก็พยายามหลบหน้าผมเช่นกัน
แต่เรื่องไม่ได้จบง่ายอย่างที่คิด พอวันต่อมาในตอนเย็น ผมก็นึกว่ามันจะไม่กล้าโผล่หน้ามาเจอผมอีกแล้ว แต่..มันคงคิดว่าไม่มีอะไร เพราะผมเองก็ปิดปากเงียบไปเลย
ไม่ได้ไปเล่าให้พ่อแม่มันฟังถึงพฤติกรรมแก่แดดเกินเด็กของมัน
มันพยายามมาวนๆผมอีกในเย็นวันถัดมา ผมเองก็แปลกใจที่มันยังกล้า แต่คราวนี้ เป็นผมเองที่รู้สึก'งุ่นง่าน'เมื่อเจอมัน
ถึงผมจะพยายามชักสีหน้าว่าไม่พอใจที่มันมา แต่ผมกลับพยายามยั่วยวนมันด้วยการนั่งอ้าขาทำเป็นกางเกงในแพลมเพื่อล่อตาล่อใจมัน
เด็กอั้มก็มองไม่วางตา ผมก็พยายามทำเป็นรำคาญใจ แต่ใจจริงผมกลับรู้สึกตื่นเต้น รอคอยเวลาที่มันจะจู่โจมทำกับผมแบบครั้งนั้นอีก แค่นึกถึงแรงดูดดุนแบบหิวกระหายที่มันเคยทำกับท่อนลำผม แค่นี้ผมก็ตุงกางเกงให้มันเห็นซะแล้ว ผมรู้สึกอายที่โดนมันจ้องอย่างไม่เกรงใจแบบนั้น แต่อีกใจก็อยากยั่วยวนมันต่อ เลยทำเป็นร้อนจะอาบน้ำ ผลัดเสื้อผ้าเหลือแต่กางเกงในต่อหน้ามันดื้อๆ ได้ผลครับ เจ้าอั้ม มองผมอย่างแบบอยากจะกลืนผมลงไปทั้งร่าง ผมเลยหยิบผ้าข้าวม้ามาพันตัวซะหน่อย แล้วทำเป็นเดินผละไปสูบบุหรี่หลังบ้าน ส่วนที่เป็นสวนกล้วยรกทึบและเป็นคลองน้ำ ผมยืนรอเวลาอย่างใจจดใจจ่อ ซักพัก พอได้ยินเสียงเดินกรอบแกลบดังแว่วๆมาใกล้
ผมเลยเดินผละห่างเข้าไปในส่วนที่รกทึบลับตาคนเข้าไปอีก ผมทำเป็นไม่รู้ตัวว่าเจ้าอั้มตามหลังมา พอหาที่เหมาะๆลับตาคนได้ ผมเลยแกล้งงัดท่อนลำออกมาจากกางเกงชั้นในแหวกผ้าขาวม้าออกมาโชว์หราแล้วทำมีเป็นยืนฉี่อวดความแกร่งให้เจ้าอั้มเห็นจะๆตา เหลือบตาไปดู เห็นมันกลืนน้ำลายเอือกใหญ่ จ้องมองที่ท่อนลำผงาดง้ำของผมอย่างไม่วางตา
"มองอะไร?"ผมถามเสียงห้วนๆ เจ้าอั้มไม่ตอบ
ผมทำเป็นหงุดหงิดรำคาญใจ แล้วสูบบุหรี่ต่อไป ดึงขอบผ้าขาวม้าลงต่ำ เผผยไรขนให้เด็กอั้มเห็นยั่วน้ำลายมัน มองหน้ามันจะๆทำสีหน้าท้าทายมันเต็มที่
มันค่อยๆย่างสามขุมเข้ามาใกล้ จู่ๆมันก็เอื้อมมือมาคว้าหมับเข้าที่ท่อนลำผม ผมทำเป็นตกใจปัดมือมันออก ทำเสียงฮึดฮัด แต่เด็กอั้มไม่ละความพยายาม
มันยังคงคว้าหมับอีกครั้ง ผมทำเป็นปัดออกไม่ทัน พยายามแกะมือมันออก แต่มันก็ยิ่งบีบหมุบหมับกระชับแน่นเข้าไปใหญ่
ผมเลยทำเป็นถอนหายใจแบบปลงๆแล้วทำเป็นเซ็งปล่อยให้มันจับเลยตามเลย
เจ้าเด็กอั้มได้ใจเลยแหวกมือชอนไชเข้าไปใด้ผ้าขาวม้าลูบคลำท่อนลำแข็งปั๋งของผมเล่นภายนอกกางเกงใน โดยมีผมยืนแอ่นอ้าขาสูบบุหรี่ท้าทายมัน
เมื่อเห็นผมไม่ว่าอะไร มันเลยล้วงเข้าไปในกางเกงใน แล้วงัดท่อนลำของผมออกมาภายนอก
มันพองใหญ่แข็งขัน หัวบานแดงกล่ำ เส้นเอ็นปูดโปนอย่างโกรธขึง เด็กอั้มจ้องมันอย่างพออกพอใจ
.
แล้วจู่ๆเด็กอั้มก็ทรุดตัวลงคุกเข่าต่อหน้าผม ผมใจเต้นระทึก นึกถึงตอนที่มันแอบลักดูดของผม ความเสียวครั้งนั้นยังคงวนเวียนอย่ในความคิดของผมแจ่มชัด
เด็กอั้มถอกหนังหุ้มของผมลงจนสุดโคน ทำให้ปลายหัวของผมบานร่าราวดอกเห็ดสีแดงกล่ำ
เด็กน้อยกลืนน้ำลายเอื้อกใหญ่ กอนที่จะค่อยๆอ้าปากเขมือบท่อนลำของผมไว้ราวกับเป็นไอติมแท่งอร่อย
"อย่า!"ผมทำเป็นห้าม และงัดหัวเด็กน้อยออก เพราะรู้ว่ายิ่งห้ามจะเหมือนยิ่งยุ ได้ผลครั้บ
เด็กอั้มงับท่อนลำผมแน่นพร้อมทั้งระดมตวัดลิ้นลากใส่หัวบานของผมพัลวัน ดูดหัวดังจ๊วบจ๊าบราวกับดูดไอติมแท่งโปรด คงกะจะเอาความเสียวเข้าตรึงผมให้อยู่หมัดในดาบเดียว
ผมเสียววูบร้อนวาบไปทั้งตัว เข่าอ่อนระทวย ยอมให้เด็กน้อยใช้ปากใช้ลิ้นดูดดื่มหาความหวานจากท่อนลำของผมอย่างอยากกระหาย
เจ้าอั้มทำผมประหลาดใจกับความคล่องแคล่วในการใช้ปากของมันอย่างมากโข เพราะมันเป็นเด็กอายุแค่สิบขวบ
แต่มันกลับชำนาญในการดูดดื่ม ราวกับเป็นผู้เชี่ยวชาญ เรื่องฟันจะมากระทบเนื้ออ่อนให้เจ็บนั้นเรียกว่าแทบไม่มี
แม้ปากของเด็กน้อยจะเล็กนิดเดียว แต่กลับดูดกลืนได้อย่างละเมียด เก็บได้เอบจะมิดด้ามเลยทีเดียว
ยิ่งตอนมันดูดตอดหัวบานไร้หนังหุ้มของผมอย่างเร่าร้อน ผมก็ยิ่งเสียวซ่านไปจนถึงปลายตีน เข่าอ่อนระทวย ครางออกมาอย่างลืมตัว
เด็กอั้มก็ใช่เล่น ยิ่งเห็นผมบิดตัวเกร่งหน้าเหยเกด้วยความทรมานปนสุข มันก็ยิ่งดูดดุนเน้นย้ำไปตรงหัวเห็ดเปลือยหนังของผมอย่างไร้ความปราณี
กะจะเอาให้ผมใจขาดตายกันเลยทีเดียว เสียงดูดจ๊วบจ๊าบลั่งลั่นปนกับเสียงครางลอดไรฟันเบาๆด้วยความทรมานปนสุขของผมระงมไปทั่วดงกล้วย
.
ยิ่งเห็นภาพปากเล็กๆแดงๆพยายามเขมือบท่อนลำใหญ่ๆดำๆเอ็นปูดโปนเข้าไปให้สุดลำ ยิ่งเร้าอารมณ์ผมให้เสียวซ่านถึงขีดสุด
อาจจะเป็นเพราะผมไม่เคยโดนปากโดนลิ้นของใครมาก่อนเลยในชีวิต และไม่เคยคิดศรัทธาว่าปากลิ้นจะสร้างความเสียวได้มากมายขนาดนี้ก็เป็นได้
ยิ่งปากของตุ๊ดเด็กอย่างน้องอั้ม ผมยิ่งไม่เคยคาดฝันมาก่อน
.
เด็กชายงัดกลยุทธออกมาจนหมดเปลือกเพื่อให้ผมทรมานที่สุด มันคงเป็นซาดิสต์เล็กๆ เพราะยิ่งมันเห็นผมเกร็งตัวแอ่น สีหน้าทรมาน
ครางดังเท่าไหร่ มันยิ่งระดมดูดเลียอย่างกับท่อนลำผมเป็นไอติมรสอร่อยก็ไม่ปาน
ตัวผมเองถึงแม้จะเสียวซ่านจนยืนไม่เกือบอยู่ แต่ก็พยายามกัดฟันแอ่นท่อนลำสู้แรงดูดดุนของปากกระหายนั้น เพื่อให้เด็กน้อยได้ลิ้มรสความอร่อยได้อย่างเต็มที่
.
แต่แล้ว ชายแกร่งชาตินักสู้อย่างผมก็ทำท่าว่าจะไปไม่รอด เมื่อปากเล็กๆนั้นไม่ได้ปราณีต่อผมเลย เพราะไม่ถึงยี่สิบนาทีที่เด็กน้อยดูดดุน น้ำนมข้นที่ผมกักเก็บไว้ก็ทำท่าว่าจะทะลักออกมา เด็กอั้มคงสังเกตจากอาการเกร็งสุดขีดของผม
มันจึงยิ่งเร่งเร้ารูดเร้นอย่างหนักหน่วง ผมหลับตาปี้กัดฟันแน่น แอ่นเอวสู้ด้วยแรงเฮือกสุดท้าย
เด็กอั้มเองก็ขานรับด้วยการเขมือบท่อนลำผมลงคอจนมิดด้าม สลับกับดูดรูดจนถึงปลายดอกเห็ด แล้วย้อนศรกลืนลงไปลึกจนถึงสุดลำคออีกครั้ง
ย้ำเน้นลิ้นสากลงบนหัวคอหยักอย่างหนักหน่วง
ผมคงไม่รอดแล้วตอนนี้ เพราะน้ำนมข้นจดจ่อรออยู่ปลายปากทางเตรียมพุ่งทะยานให้เด็กน้อยได้ดื่มกิน
.
แล้วในที่สุดก็สมใจเด็กน้อยผู้กระหายหิว เมื่อผมตัวเกร็งกระตุกหงึกหงัก อย่างห้ามตัวเองไม่ได้
น้ำนมข้นหวานที่กักเก็บไว้แต่เมื่อวันก่อนกระฉูดพรวดๆเข้าปากเข้าคอเด็กอั้มลูกแล้วลูกเล่าอย่างกับปืนกลยิงสลุด
ผมเกร็งแอ่นตัว รู้สึกเสียวสุดยอดอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ท่อนลำเบ่งบานอยู่ในปากเด็กชายอย่างเต็มที่
เด็กอั้มดูดกลืนกินดังจ๊วบๆ ตะกละตะกลาม ไม่ยอมปล่อยให้น้ำนมข้นหวานหลุดลอดแม้แต่เพียงหยด
.
ผมรู้สึกผ่อนคลายสบายตัว แต่ก็แทบขาดใจในเวลาเดียวกัน เพราะดูท่าว่าปากน้อยๆจะไม่ยอกเลิกราง่ายๆ
ยังคงดูดดุนต่อไป แม้น้ำนมข้นหวานหยาดสุดท้ายจะถูกรีดเร้นไปเก็บในท้องของมันแล้วก็ตาม
.
ผมเสียวจนหัวใจจะวาย ต้องงัดหัวเด็กน้อยออกจากท่อนลำ เด็กชายยอมปล่อยมันออกจากปากอย่างอาลัยอาวรณ์
ถึงกระนั้นก็ยังตามมาเก็บรายละเอียดด้วยลิ้นลากๆของมันอย่างทะนุถนอม
.
ผมเหนื่อยหอบราวกับผ่านการออกกำลังกายมาอย่างหนัก โดยเด็กอั้มก็ยังอมท่อนลำผมไว้คาปากอย่างหลงไหล
เมื่อเสร็จสมอารมณ์หมายแล้ว ผมก็เริ่มละอายใจที่ยอมให้เด็กชายทำเรื่องบัดสีกับผม
ผมถอยห่างออกมาหอบเหนื่อยพิงต้นกล้วยอย่างหมดท่า
เด็กอั้มตามมาประชิด ทำท่าว่าจะดูดกลืนท่อนลำที่ยังท้วมๆของผมอีกครั้ง
แต่ผมห้ามไว้ก่อน เพราะมันหมดไส้หมดพุงแล้วจริงๆ
.
พอพักหายเหนื่อยดี ผมก็ได้โอกาสถามข้อสงสัยในใจที่เก็บมานาน
"ทำไมอั้มดูดเก่งจัง.. อั้มเคยดูดให้ใครมาก่อนหรือเปล่า?"
เด็กชายไม่ตอบได้แต่ยิ้มๆ ปล่อยให้ผมคาใจต่อไป
ปิดท้ายด้วยการออดอ้อนขอลิ้มรสท่อนเนื้อผมอีกรอบ
"ยังไม่สะใจอีกเหรอ?" ผมถามด้วยความทึ่ง เด็กน้อยก็ตอบว่ายัง ออดอ้อนจนผมยอมใจอ่อนให้มันได้ดูดดื่ม
ท่อนเนื้อด้วยความกระหายอีกครั้ง แม้จะเพิ่งผ่านศึกหนักมาหยกๆ แต่หนที่สองผมก็ยังต้องเสียน้ำให้เด็กน้อยได้ดื่มกินอย่างสมใจอยากจนได้
และความเสียวที่เกิดขึ้นไม่ได้ลดลงเลยแม้แต่น้อย
ยอมเค้าเลยจริงๆครับ
.
เราสัญญากันว่าเรื่องนี้จะเป็นความลับ เด็กน้อยเองก็ท่าทางจะรู้อยู่แล้ว
.
ทุกวันนี้เด็กอั้มยังคงวนเวียนมาหาผมเพื่อขอดูดดื่มท่อนลำเสมอๆ
บางทีผมรำคาญต้องแกล้งหลบหน้าหลบตาก็มี
แต่วันใหนที่เลี่ยงไม่ได้ ก็จะถูกมันดูดท่อนลำทุกครั้ง
และพบกับความเสียวที่สุดยอดในทุกๆหน
.
ยอมรับเลยครับว่า ถ้าท่อนลำด้อยู่ในปากเด็กคนนี้เมื่อใด ครั้งเดียวไม่เคยพอ ต้องมีต่อรอบล้างตาเสมอ
.
ดูดเก่งขั้นเทพมากๆเลยครับ
.


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Top
Guest

3. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #2
 
19-Sep-12, 01:55 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เรื่องเกิดประมาณ2ปีที่แล้วครับตอนผมยังเรียน ปวส.เทคนิคอยู่ที่ต่างจังหวัด ผมเป็นเด็กต่างอำเภอที่เข้ามาเรียนเทคนิคที่ตัวจังหวัดต้องเช่าหอพักอยู่ หอพักผมเป็นหอชายล้วนครับแต่ละคนที่พักอยู่ก็มีแต่เพื่อนๆกันทั้งนั้นเจ้า ของหอพักเป็นยายใจดี คุณยายแกอยู่กับหลานชาย2คนครับหลานแกชื่อเก่งอายุประมาณ11-12ปีโดยที่บ้าน คุณยายก็อยู่ในบริเวณรั้วเดียวกันกับหอพัก คุณยายท่านเป็นคนธัมมะธัมโมพอถึงวันพระต้องไปถือศีลค้างที่วัดประจำ ช่วงนั้นเป็นช่วงปิดเทอมที่ใครๆก็กลับบ้านกันหมดแต่ผมยังต้องฝึกงาน

วัน นั้นเป็นวันพระครับ คุณยายเจ้าของหอพักแกจะไปถือศีลที่วัดและจะค้างที่วัดเลยแกเลยเอาเจ้าเก่งมา ฝากค้างกับผมผมก็ตกลงไม่มีปัญหาอะไรเพราะก่อนหน้านี้คุณยายก็จะฝากเจ้าเก่ง ให้ค้างกับคนนั้นทีคนนี้ทีเวลาแกจะไปถือศีลที่วัด วันนั้นแกก็มาฝากเจ้าเก่งกับผมแต่เช้าวันนั้นเป็นวันหยุดของผมเจ้าเก่งเลยมา อยู่กับผมตั้งแต่ตอนนั้นเลย เจ้าเก่งเป็นเด็กที่ดูออกตุ้งติ้งๆหน่อยและสายตามันแพรวพราวแปลกๆโดยเฉพาะ กับผม ผมว่ามันดูแก่แดดเกินเด็กไปหน่อย วันนั้นหลังจากยายฝากเจ้าเก่งกับผมแล้วแกก็ไปวัดส่วนเจ้าเก่งก็วิ่งเล่นอยู่ แถวๆนั้น


สายแล้วอากาศร้อนผมเลยกะว่าจะอาบน้ำซะหน่อย ห้องน้ำจะเป็นสังกะสีแยกออกจากตัวหอพักไปทางด้านหลังครับสังกะสีเก่ามีรู พรุนไปหมดเลยผมก็ไม่ไดคิดอะไรอาบน้ำตามปกติและถ้ามีโอกาสผมก็จะชักว่าวทุก ครั้ง ครั้งนี้ก็เช่นกันกันตามประสาคนหนุ่ม ขณะที่ผมกะลังสาวว่าวเพลินๆผมก็ได้ยินเสียงแกรกกรากมาจากทางด้านหลังห้องน้ำ ผมคิดว่าคงเป็นเจ้าเก่งแน่แล้วผมรีบคว้าผ้าเช็ดตัวมาใส่แล้วออกมาจากห้องน้ำ ทันทีเจ้าเก่งกำลังจะออกวิ่งแต่พอดีผมคว้าตัวใด้ทันก่อนเจ้าเก่งตัวสั่นด้วย ความกลัวไปหมด


"เก่งแอบดูพี่อาบน้ำทำไม"เจ้าเก่งไม่ตอบแต่เริ่ม โยเยร้องให้ผมก็ชักใจไม่เดี๋ยวจะหาว่ารังแกเด็ก " ทีหลังอย่าทำอย่างงี้อีกนะ"ผมเลยกลับไปอาบน้ำต่ออย่างระมัดระวัง(โดยใส่ กกน.)อาบน้ำเสร็จก็ออกมาเห็นเจ้าเก่งยังร้องให้อยู่เลยผมเลยเข้าไปปลอบแต่ทำ ไงก็ไม่หยุดจนผมจนปัญญา "เก่งอยากดูของพี่เหรอ"เจ้าเก่งพยักหน้าสะอึกสะอื้นผมก็จนใจถ้าทำให้เจ้า เก่งหยุดร้องได้ก็คงไม่เป็นไรของผู้ชายด้วยกันคงไม่เสียหายผมเลยพาเจ้าเก่ง ขึ้นมาบนห้องเจ้าเก่งยังคงก้มหน้านิ่ง "ดูแป๊บเดียวนะ" เจ้าเก่งพยักหน้ารับผมเหลียวซ้ายแลขวาแล้วเรียกเจ้าเก่งเข้ามาใกล้เจ้าเก่ง ทำตามอย่างว่าง่ายผมปลดปมผ้าเช็ดตัวออกเผยให้เห็นเจ้าตัวดีของผมที่ขนาด กำลังท้วมแข็งครึ่งอ่อนเจ้าเก่งตาลุกวาวเลยครับ มันเอื้อมมือน้อยๆเข้ามาจับ


ผมมันคนความรู้สึกไวเสียด้วยพอโดนมือเท่านั้นก็แข็งปั๋งเลย "เก่ง พอรึยัง" เจ้าเก่งไม่ตอบแต่กลับกำเจ้าตัวดีของผมกะถอกไปมาสักพักผมก็เริ่มติดลมบน "ดีเก่งดี ทำไปเรื่อยๆนะ อย่าหยุด"เจ้าเก่งได้ใจเลยเร่งชักใหญ่ผมเริ่มเสียวแหงนหน้าหลับตาปี๋ขณะที่ ผมกำลังเพลินๆอยู่นั้นก็รู้สึกร้อนวูบเสียววาบที่ตรงหัวควยอย่างรุนแรงเป็น เจ้าเก่งน่ะเองครับ มันกำลังใช้ปากดูดควยผมใหญ่เลย "เก่ง...มันไม่ดีนะมันสกปรก"แต่ดูเหมือนจะไม่ได้ผลครับ เจ้าเก่งยังตั้งหน้าตั้งตาดูดเอาๆลิ้นสากๆปากร้อนๆของมันเล่นเอาผมเสียววูบ ไปถึงปลายเท้า


" โอย...เก่งมันไม่ดี...ซี๊ด"ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุเจ้าเก่งระดมแรงดูดใส่เจ้า น้องชายผมอย่างเอร็ดอร่อยจากที่เคยห้ามผมเลยกลายเป็นว่า " อ้า...ดีเก่งดี...ดูดแรงๆเลย...ตวัดลิ้นเร็วขึ้นอีก ดีอย่างงั้นเก่งมาก เก่งสมชื่อ เอาเลยเอาให้พี่ใจขาดตายเลยเก่ง...ดีๆดูดดีๆเดียวมีนมสดให้กิน....ฯลฯ"เจ้า เก่งก็ใด้ใจใหญ่ดูดเอาๆผมรู้สึกเสียวมากและไม่อยากเชื่อว่าเก่งจะเก่งเกิน เด็กอย่างงี้ ผมยื้อเวลานานพอสมควรจนยื้อไม่อยู่ ความเสียวมันพุ่งมาเป็นระลอกๆอย่างฉุดไม่อยู่


" ก..ก..เก่ง โอย..ไม่ใหวแล้วโอ้ย..เสียวจะออกแล้วโอ้ย...."เจ้าเก่งโขยกใหญ่เลยครับแล้ว น้ำผมก็กะฉูดคาปากเจ้าเก่ง มันกลับดูดกลืนเข้าไปหมดเลยครับแถมยังดูดย้ำหนักๆอีก "โอ้ยเก่งพอแล้ว...โอ้ยพอก่อน"เจ้าเก่งเริ่มดูดห่างออกไปแต่ยังใช้ปากและ ลิ้นสาละวนอยู่กับเจ้าตัวดีของผมซึ่งไม่มีทีท่าว่าจะอ่อนลงเลยผมชักเริ่ม ละอายใจแล้วครับตอนนี้ เด็กมันเพิ่ง11ขวบเอง โอ้ย...นี่ผมทำอะไรลงไป หลังจากนั้นเจ้าเก่งก็มาขอดูดบ่อยๆจนบางทีผมต้องหลบหน้ามันเลย แต่มีเรื่องคาใจผมเรื่องนึงคือเจ้าเก่งมันทำไมเก่งเกินเด็กอย่างนี้ มันเล่าให้ผมฟังว่ามีคนที่มาอยู่หอพักก่อนหน้าผมหลายปีแล้วตั้งแต่เจ้าเก่ง ยังเด็กๆก็โดนเจ้าพวกนั้นจับควยยัดปากแล้วจนเจ้าเก่งมันรู้สึกชอบและตามดูด ผู้ชายในหอพักมาแทบทุกรุ่นแล้วรวมถึงเพื่อนผมอีก2-3คนที่อยู่หอพักนี้ ด้วย...ผมผิดใหมครับ บอกผมที


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ตี๋คิง
Guest

4. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #3
 
19-Sep-12, 01:58 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เรื่องผมก็เิกิดคล้ายๆ กันครับ ตรงที่เกิดในสวนสุขภาพแห่งหนึ่งที่จังหวัดของผม ขอไม่บอกแล้วกันครับ
วันนั้นผมเล่นบาสเสร็จ ก็ขี่มอเตอร์ไซด์ไปตอนหัวค่ำหน่อย เพราะเคยอ่านในเนตทราบว่าที่นี่เขาบอกว่าอย่าไปดึก
ผมก็วัยอยากรู้อยากลอง ผมเรียนปี 1 ครับ มันก็อย่างว่าครับ อยากรู้อยากลอง พอได้ยินกิตติศัพท์สวนแห่งนี้ แต่ไม่เคยไป ก็เลยลองไปดู
เล่นบาสเสร็จปกติจะกลับพร้อมเพื่อน แต่ัวันนั้นบอกเพื่อนว่าจะไปทำธุระก็เลยขี่มาดู
ปกติผมไม่ชอบการเล่นหมู่หรือทำอะไรแบบนี้นะครับ และไม่เคย outdoor ด้วย บอกไว้ก่อนครับ
แต่นี่เป็นจุดเริ่มต้นครั้งแรกที่ผมเคยโดนรุมดูดเลีย และทำให้ผมติดใจมาจนถึงตอนนี้
วันนั้นก็ยอมรับว่ามันอยากรู้อยากเห็น บวกกับเงี่ยนพอสมควร
ตอนไปก็ทั้งกลัวและตื่นเต้น พอขี่มอไซด์ไปได้สักพัก ก็เริ่มมีคนขับรถผ่านตามมา
บางคนก็ขี่รถยนต์เข้ามา จนกระทั่งมีพี่คนหนึ่งที่ขับรถยนต์แกจอดมาใกล้ๆ แล้วถามว่ามาเที่ยวเหรอ
ผมก็ตอบแบบเขินๆ ว่าครับ แต่พอสักพักพี่เขาก็ลงมาคุยด้วย มันก็มืดๆ นะครับ ผมก็อายๆนะ ไม่เคยมา
สักพักพี่เขาก็เอามือมาพยายามจับๆ กางเกงบาสผม แล้วก็คลึงๆ เป้าผม ผมก็เริ่มแข็งเลย
เพราะผมเงี่ยนอยู่แล้ว แต่ก็อาย กลัวคนมาเจอ ก็เลยบอกว่ากลัวคนมาเจอ
พี่แกก็เลยบอกให้ขับรถไปอีกมุม มองก็ขี่มอเตอร์ไซด์ตามก้นไป ไปในมุมอับมืดๆ ของสวน
(ที่สวนมันมีทางให้รถขับผ่านได้ครับ)
พอไปถึง ผมก็สั่นๆ เพราะกลัวไม่เคย outdoor ด้วยครับ แต่ใจก็อยากลอง
อีกอย่างพี่แกก็ดูสะอาดดี หน้าตาถือว่าใ้ช้ได้ หนุ่มวัยทำงานใส่ชุดออฟฟิซนะครับ
สักพักแกก็ถามว่าอยากให้ทำอะไรไหมนอกจากคุย ผมก็ลองพูดว่า ผมอยากโดนดูดควยครับ
พี่เขาก็เลยบอกให้ผมมายืนหลังรถพี่เขา ผมก็ไปยืนๆ แล้วพี่เขาก็นั่งก้มลงดูดควยผมทันที ผมเสียวสุดๆเลย
มันทั้งตื่นเต้น ทั้งเสียว เพราะว่าไม่เคย outdoor มาก่อน ผมก็โดนดูดแบบแกถลกกางเกงบาสผมด้านข้างออก แล้วงัดควยผมออกทางด้านข้าง
แล้วพี่แกก็ชมว่าอร่อย ควยผมอร่อยมาก ปากแกก็บอกว่าไม่เคยได้ดูดควยนักกีฬากับควยเด็กวัยรุ่นแบบนี้มาก่อน
ที่จริงผมก็ไม่ได้หล่ออะไรนะครับ แต่จัดว่าหน้าตาดีคนหนึ่ง ออกแนวตี๋ๆ น่ารัก ไม่ได้ชมตัวเองนะครับมีคนบอกมาอีกที
ตอนนั้นผมเสียวสุดๆ แบบว่าไม่รู้จะบรรยายเป็นอักษรยังไง เอาเป็นว่ามันเสียวมาก ไม่เคยโดนใครดูดเก่งแบบนี้มาก่อน
และไม่เคย outdoor พอโดนดูดแบบคาชุดบาสจึงเสียวสุดๆ ครับ สักพักหนึ่งผมก็ตกใจ รีบเก็บควย เพราะมีคู่เกย์อีก 2 คนออกมาจากป่าใกล้ๆ ของสวน
แล้วเดินมา ผมก็บอกพี่เขาผมจะกลับ ไม่เอาแล้วกลัว พี่แกบอกว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวเขาก็ไป เขามาทำแบบพวกเรานี่ละ
ผมก็ทั้งเงี่ยนและอยากน้ำแตก แต่ก็กลัวๆ แต่ใจมันอยากน้ำแตกมากกว่า อารมณ์มันค้างไงครับ ก็เลยรอ
แต่คู่เกย์สองคนนี้ก็ไม่ไป ยืนคอยดูใกล้ๆ ผมก็ไม่รู้จะทำไง ก็เลยบอกว่าจะไปที่อื่นไหม แต่พี่เขาก็บอกว่าโชว์เขาเลยสิ ไม่ต้องกลัว
ผมบอกว่าจะดีเหรอพี่ แต่พี่แกคงชำนาญและคงทำบ่อยหรือเปล่าไม่รู้ แล้วแกก็ดึงกางเกงบาสผมลง นั่งดูดควยผมทันที ด้วยอารมณ์เงี่ยนทำให้ผมหน้าด้านไปเลย
ปล่อยให้แกดูดควยผมโชว์ต่อหน้าเกย์สองคนนั้น (ยืนดูผมห่างประมาณ 5 เมตรได้) แล้วสักพักสองคนนั้นเขาก็เดินเข้ามา
ผมก็บอกพี่เขาว่าพี่ๆ เขามาแล้ว หยุดดูดครับ เดี๋ยวค่อยทำต่อ แต่พี่แกก็ดูดเอาๆ ดูดแบบคนไ่ม่เคยเจอควยยังไงก็ไม่รู้ ดูดเก่งมากและดูดไม่หยุด
ผมก็เสียวสุดๆ อารมณ์เงี่ยนมันพาไปมาก เลยไ่ม่ไปไหน แล้วเกย์สองคนนี้เขาก็มายืนประชิดผมแล้ว
เขาก็บอกว่าขอช่วยทำให้นะ อารมณ์คนมันเงี่ยนมาก มันไ่ม่คิดอะไรแล้ว (ผมรู้แล้วว่าทำไมคนถึงพูดว่าความเงี่ยนไม่เคยปราณีใคร)
เพราะผมก็ลืมตัวทุกอย่าง ทั้งๆที่หน้าตาก็ีมีคนชมว่าดี เรียนก็มหาวิทยาลัยดี แต่มาทำตัวแบบนี้
พี่สองคนเขาก็ถลกเสื้อบาสผมขึ้น แล้วก็เลียหัวนมผมทั้งสองข้าง ส่วนพี่เกย์คนแรกแกก็ดูดควยผมต่อไป
ตอนนี้คือผมทั้งเสียว ทั้งตื่นเต้น ไ่ม่รู้จะบรรยายยังไง คิดดูสิครับ โดนรุมดูดหัวนมสองข้าง เสียวโคตรๆ แล้วยังโดนดูดควยอีก
แล้วพี่เกย์แกคนหนึ่งในสองคนนั้นแกก็สลับมาเลียรักแร้ให้ผม แกเลียไปสูดไป พร้อมพูดว่าสูดกลิ่นแมนๆ ของน้องโคตรสะใจเลย
ผมฟังแล้วยิ่งมีอารมณ์ แกบอกว่าหล่อๆ แบบนี้หลงมาจากไหนเนี่ย ไม่เคยเห็นคนหล่อหลงมาซะที แล้วก็ก็สูดรักแร้ผม เลียขนรักแร้ผม อีกคนก็ดูดเลียหัวนมผม
พี่คนดูดควยก็ดูดๆๆ เข้าดูดออก จนผมเริ่มจะทนไม่ไหว มันเสียวสุดๆ ก็ร้องครางออกมาเลยครับ
โอ๊ยพี่่ น้ำควยผมจะออกแล้วพี่ แล้วผมก็น้ำแตกคาปากพี่เกย์คนแรกเลยครับ แกไม่คายทิ้งด้วยอะ
ผมโคตรอึ้งเลย คืออึ้งกลัวว่าแกทำแบบนี้กับคนอื่นไหม แล้วถ้าแกทำประจำ ผมจะติดโรคกับแกด้วยไหม ถ้าแกมีโรค จริงไหมละ
แต่ยอมรับว่าเสียวโคตรๆ สุดๆ เหมือนไปสวรรค์ เพราะโดนรุมดูดแบบนี้
แต่พอผมจะเก็บควย พี่เกย์คนที่ดูดหัวนมผม แกก็บอกว่าขอให้แกดูดควยผมหน่อยได้ไหม แกอยาก
ผมบอกว่ามันเปื้อนครับ ไม่เอาอะ พี่ไม่รังเกียจเหรอ พี่คนเมื่อกี้เพิ่งมาดูดควยผม แกบอกไม่เป็นไร
แล้วแกก็เดินไปหยิบขวดน้ำดื่มสิงห์มาให้ผมราดควย ล้างคร่าวๆ ออก แล้วผมก็บอกว่าจริงๆ ผมหมดน้ำแล้วละ
แต่ที่จริงผมยังรู้สึกอยากลองอีกครับ คือมันไม่เคยทำไง พอโดนครั้งแรกโดนรุมจนเสียวยังกับไปสวรรค์ก็เลยอยากลองอีกรอบ
พอพี่คนดูดนมผมเขามาดูดควยผม พี่คนที่เลียรักแร้แกก็ยังเลียต่อและดูดนมให้ด้วย ส่วนพี่เกย์คนแรกที่ผมมาด้วย แกก็มา่ช่วยเลียหัวนมให้ผม
แต่มันไ่ม่จบตรงนี้สิครับ จู่ๆ ก็มีเกย์วัยรุ่นอีกคน เดินมาจากไหนไม่รู้ ผมไม่ทันสังเกตนะ จู่ๆเขาก็มาก้มลงดูดควยผมพร้อมกับพี่ที่กำลังดูดอยู่
ผมก็อึ้ง เฮ๊ย ไรวะเนี่ย กูกำลังโดนเกย์รุมดูดควยและนม
แล้วพี่คนที่เลียรักแร้ผม แกก็เปลี่ยนมาเลียร่องตูดให้ผม เป็นครั้งแรกที่ผมโดนเลียตูดครับ
ถามว่าเสียวไหม ก็เสียวครับ แต่ผมไม่ชอบให้ใครเอานิ้วมาแหย่ตูด ก็เลยบอกแกว่าไ่ม่แหย่นะ แต่แกขอว่าเลียได้ไหม ผมก็เลยตามเลยให้เลีย
ส่วนพี่เกย์คนแรกที่ผมมาด้วย แกก็เลียหัวนมสลับไปมาให้ผม เกย์สองคนที่ดูดควยผมก็สลับกันดูดควยผมไปมา

ผมเริ่มทนไม่ไหวอีกรอบ เลยบอกพี่ที่กำลังเลียตูดให้มาดูดหัวนมอีกข้างให้หน่อย ผมอยากเสียวสุดๆ
คือผมเริ่มหน้าด้านแล้ว ใจมันควบคุมตัวเองไม่ได้ แบบว่าเงี่ยนสุดๆ นะครับ
สักพักผมก็พีคสุดๆ เหมือนจะขึ้นสวรรค์เลยครับ เพราะโดนเลียหัวนมสองข้าง และอีกสองคนก็ช่วยกันชักและดูดควยผม
สุดท้ายผมก็แตกอีกรอบในปากของพี่เกย์ ส่วนนักศึกษาวัยรุ่นที่มาช่วยดูดเขาก็แอบๆ ชิมน้ำควยผมด้วย

ผมแทบเข่าอ่อนเลยครับ โดนรุมจนเสียไปสองน้ำ แล้วพี่เขาก็ขอเบอร์ผมไว้นะ แต่ผมก็ไม่กล้าให้ไป
เพราะพอน้ำแตกก็เริ่มอาย เริ่มกลัว คิดไปต่างๆ นานา กลัวติดโรคด้วย
แต่สิ่งที่ผมเปลี่ยนไปคือผมกลายเป็นคนติดเซ็กส์แบบนี้ เวลา่ช่วยตัวเองก็นึกถึงตอนโดนรุม
และบางครั้งก็คล้ายๆเป็นคนพึงพอใจในรูปร่างตัวเอง เวลาส่องกระจกก็ดูหุ่นตัวเองแล้วชักว่าวไปด้วย
เพราะจำคำพูดพวกพี่ๆ เขามาว่าผมหุ่นดี แมน หน้าตาดี ควยอร่อย น่าลงลิ้นที่สุด ควยอร่อย หัวนมอร่อย
รักแร้กลิ่นแมนสัดๆ ไรงี้
เขาพูดจนผมติดหู และเอามาคิดเวลาช่วยตัวเอง
แต่หลังจากวันนั้นผมก็คิดมากอยู่นะครับ ก็ไปตรวจเลือดอะครับเพราะกลัวติดโรค ผมก็รอครบ 3 เดือนก็ไปตรวจ สุดท้ายก็ปลอดภัยไม่มีปัญหา
แต่ก็โรคจิตกลัวอีก ก็ไปตรวจอีกในเดือนที่ 4 และ 5 พอรู้ว่าไ่ม่มีอะไรแล้ว
ผมก็คิดว่าจะไม่ไปสวนนั้นอีกครับ แต่สุดท้ายผมก็เผลอไปอีกครั้งหนึ่งเมื่อนานมาแล้ว ตอนก่อนปีใหม่นี่เอง
ไปแล้วผมก็โดนรุมอีกแบบนี้ แต่เป็น 3 รุม 2 คือมีรุกอีกคนมายืนให้เกย์อีก 3 คนช่วยกันดูดเลียควยและเลียหัวนม
ผมก็โดนเลียหัวนมสองข้าง รุกคนนั้นเขาก็เลียให้ผมด้วย ส่วนเกย์อีก 3 คนก็ดูดควยผม อีกคนก็ดูดให้รุกคนนั้น ส่วนอีกคนก็เลียหัวนมให้ผม
มันเสียวสุดๆ ไม่รู้จะบรรยายยังไงนะครับ ผมก็โคตรเสียวสุดๆ เหมือนไปสวรรค์เลย
สองครั้งที่ผมไป ทำให้ผมติดใจรสชาติกามแบบนี้มาก แต่ใจหนึ่งก็ด่าตัวเองทำไมต้องมาทำเรื่องแบบนี้ด้วย
ครั้งนี้ก็เหมือนกัน กลัวอีกกลัวไปต่างๆนานา
แต่ผมก็เพิ่งไปเช็คเลือดมา ก็ปกติครับ ไม่มีปัญหาอะไร เช็คทั้งวิธี PCR และแบบปกติ

แล้วผมก็กลายเป็นเหมือนคนโรคจิตอ่อนๆ คือ กลายเป็นคนชื่นชมรูปร่างตัวเอง เพราะทั้งสองครั้งที่ไป
ที่จริงที่ผ่านมาผมก็มีอะไรกับคนอื่นบ้าง แต่เป็นแบบเดี่ยวๆ เกย์มักจะชมว่าผมหุ่นดี แมน เพราะผมก็เล่นบาสประจำหุ่นเลยดี
การที่มีคนชื่นชมหุ่นเราและตัวเรา มันทำให้ผมกลายเป็นคนนิสัยไ่ม่ดีคือเหมือนเป็นโรคจิตอ่อนๆ
เวลาช่วยตัวเองก็จะส่องกระจกดูหุ่นตัวเอง แล้วเกิดอารมณ์แล้วนึกถึงคำพูดที่เขาชมหุ่นเราและรุมเลียเรา
แล้วบอกว่านมเราอร่อย ควยเราอร่อย สิ่งเหล่านี้มันทำให้ผมแอบหลงรูปร่างตัวเอง
แต่ก็พยายามควบคุมตัวเองครับ ไม่อยากให้ตัวเองเงี่ยนจนเสียสติหรือทำอะไรจนกระทบชีวิตประจำวันเรา
บางทีตอนช่วยตัวเองก็คิดว่ามีคนชื่นชมหุ่นเราแล้วมีคนช่วยดูดควยและเลียนมให้เรา นึกถึงตอนโดนรุมไรงี้อะครับ

แต่ก็พยายามหาคู่นอนแบบเดี่ยวๆ นะครับ ผมไม่มีแฟนครับ เลยอาจหมกหมุ่น
ยอมรับว่าผมมีอารมณ์เงี่ยนบ่อยๆ ยอมรับเลยว่าเซ็กส์ไม่เคยปราณีใครจริงๆ
อย่าเลียนแบบผมนะครับ เดี๋ยวจะเครียดเผื่อไม่ได้โชคดีแบบนี้เสมอไป
ทุกวันนี้ผมก็พยายามออกกำลังกาย พอเงี่ยนก็ว่าวเอา แต่ก็มีบ้างที่เคยไปนัดเล่นเซ็กส์หมู่
ซึ่งนัดผ่านในเนต แต่ก็ป้องกันดีทุกครั้งครับ แต่อยากควบคุมตัวเองให้ได้มากกว่านี้ ไม่อยากทำแบบนี้บ่อยครับ กลัวมันจะพลาดได้
ก็พยายามหาคู่นอนที่เป็นคนเดียว ที่เขาชอบดูดมาช่วยดูดให้อะครับ ซึ่งผมก็ไว้ใจถึงให้ทำให้ ก็พอช่วยบรรเทาความเงี่ยนและอารมณ์ตัวเองได้บ้าง
ยอมรับว่าผมมันเหี้ยครับ แต่จะพยายามปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น เพราะเหตุนี้ผมเลยยังไม่กล้ามีแฟนไงครับ กลัวทำให้เขาเสียใจ
ไม่อยากเชื่อว่าจากแต่ก่อนเป็นคนไ่ม่หมกหมุ่นแบบนี้ กลายมาเป็นคนแบบนี้ เพราะโดนรุมดูดเลียจนทำให้ชีวิตเปลี่ยนไป
แต่ผมจะควบคุมตัวเองให้ดีขึ้นครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
นิก
Guest

5. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #4
 
19-Sep-12, 04:32 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เมื่อก่อนตอนเรียนพานิชย์ ไปดูคอนเสิร์ตโดนเด็กช่างกล3คน(หน้าหล่อ1ใช้ได้2คน) มันจี้ไถตังค์ในห้างไม่ค่อยมีคนแถวลาดพร้าว มีอยู่200 มันจะเอาหมด เราก็บอกว่าขอไว้ติดตัวสักร้อยได้ไหม เราก็ไม่มีเหมือนกัน ถือว่าเพื่อนกันแบ่งกันใช้แล้วกันนะ มีคนนึงมันไม่ยอมแต่อีก2คน เค้าพูดดีเค้าบอกว่าเราพูดจาดีทำให้เขารู้สึกผิด แต่ถึอว่าเขาขอละกัน ก็ให้คืนมา100

แต่ไอ้ตัวที่ไม่ยอมให้ตอนแรก มันก็เลยบอกว่าคืนก็ได้ แต่ดูดควยให้หน่อยดิ มันมองก็รู้แล้วว่าเราเป็นเกย์สาวนิดๆ พูดเสร็จมันก็ลากเราเข้าไปหลังร้านอาหารร้างเลยอ่ะ พอจับควยทีนึงควยก็แข็งปั๋งเลย ก็ดูดอยู่ประมาณ5นาที เพื่อนคนหล่อก็เดินเข้ามาถามยังไม่แตกอีกหรือ แล้วก็ยืนดู

สักพักก็เดินเข้ามาดูใกล้ๆ เราก็เลยเอามือจับเป้ากางเกงปรากฏว่าควยใหญ่มากกกก ตื่นเต้นมากเลยตอนนั้น แล้วเขาก็ปลดกระดุมกางเกงตัวเอง เอาควยออกมา พูดกับเราเพราะมาก ช่วยหน่อยนะครับดูแล้วเงี่ยน เราเลยรีบดูดคนแรกแบบสุดฝีปากแป็บเดียวคนแรกก็ร้องซีดซ้าดดังมาก เสียวหัวควยว้อย น้ำแตกแล้วสัด มันส์เหี้ยๆ แล้วก็ร้องซีดซ้าดเก็บควยเดินออกไป

ทีนี้ก็ดูดของสุดหล่อคนที่ 2ต่อควยใหญ่จริงๆ หัวถอกบานน้ำเยิ้มยืดเปรอะสื้อเราเลย คนนี้เราชอบก็เลยเต็ม ที่มีดูดไข่เลียมันหมด แต่แป็บเดียวน้ำแตกออกมาล้นปากเราเลย พอบ้วนปากได้เงยหน้าขึ้นมา เจอคนแรกมันพาคนที่3 เข้ามาดู

คนที่3 ที่เข้ามาก็เหมือนเงี่ยนจัดแต่ไม่กล้า ก็เลยโดนเพื่อนบังคับลากมา เพราะว่าถ้าคนนึงยอมคนที่2 ยอมคนที่3ก็ต้องยอมด้วย เพราะจะได้เป็นเรื่องทำเหมือนกัน ไปแซวกันต่อหน้าหญิงไม่ได้อะไรงี้

คนที่3ที่ดูควยกระทัดรัดตรงดี ตอนแรกก็ยืนเฉยๆ แต่พอดูดไปได้แป็บเดียว มันจับหัวเราแล้วกระเด้าแบบไม่ลืมหูลืมตาคนนี้ควยแข็งเป้กแข็งมากๆ ร้อนทั้งลำควยลีลาเถื่อนกว่า2คนแรกผิดคาดมาก มีเอาควยมาตีหน้าเรา พูดด้วย พวกมึงชอบควยกันนักใช่ไหม ดมสิว่ะ แล้วก็เอามาตีหน้าเจ็บเหมือนกันนะ เพราะควยมันแข็งอ่ะ แล้วมันก็ตีจริงๆ คนนี้ไม่มียืนเฉย มีลีลาตลอด โยกกระเด้าซ้ายขวา จนน้ำแตก

สรุบว่าวันนั้นใช้เวลาในการดูดควยไป1.15ชั่วโมง แล้วทั้ง3คนมันมันส์คนละแบบ

คนแรก เหี้ยหน่อยพูดจาเหี้ยๆเถื่อนๆตลอดเวลา แต่ฟังไปฟังมาชอบอ่ะแต่ติที่ว่าควยมันงอๆไม่ค่อยชอบ

คนที่2ไม่ต้องพูดถึงหล่อควยใหญ่พูดจาดีแต่ตอนให้ดูดยืนเงียบอย่างเดียวยกเว้นตอนน้ำแตกที่ซีดๆๆ

คนที่3นี่ไม่หล่อแต่ก็ใช้ได้ ควยไม่ใหญ่ยาวออกจะสั้นๆแต่อ้วนเป็นลำตรงสวย พอดูดเข้าอารมณ์เท่านั้นแหละแบบว่าพี่แกปล่อยอารมณ์ทุกอย่างออกมาเต็มที่ กระเด้าอย่างกับปั๊มน้ำปักๆๆๆ ปากระบมไปหมด ครวญครางมีเสียงตลอดชอบมากทั้ง3คนเลย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เด็กแว๊น
Guest

6. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #5
 
19-Sep-12, 04:33 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมเคย พาหญิง ไปเอาแถว สวนรัชวิภา เมื่อหลายปีที่แล้ว เกย์ตุ๊ดแอบดูฮึมม
วันนั้นทุกอย่างแม่งลงล๊อคหมดเลยครับ ผมแดกเหล้ากับกลุ่มเพื่อนสมัยเรียน
หญิงเมา เพื่อนของแฟนเพื่อนผม พาไปส่งห้อง
แม่งดันซ้อนแบบเอามือมาจับควยผม ผมแม่งขี้รถแบบตัวเกร็งมาตลอดทางเลย
คิดไปคิดมา เงี่ยนก็เงี่ยนสัดๆ เงินก็ไม่เยอะ
ผ่าน แถวรัชวิภาที่เคยให้ตุ๊ดลากไปดูดควย จำโลเกชั่นได้ เลยจอดมอไซด์ พาน้องเข้าไปเย็ดเลย
ตอนเข้าก็มีเกย์ยืนอยู่ข้างหน้า คน 2คน
เข้าไปไม่ลึกมันมีไม้กระดานมาวางพาดต้นไม้ด้วย ผมเลยเอาเค้านอน ถลกเสื้อ ถลกกระโปรงสั้นเค้า ไซร้ บีบนม ลูบหี ซักพักแล้วก็ถอกกางเกงในเย็ดแม่งเลย
หญิงแม่งทั้งร้องทั้งคราง
คน ดูกันเยอะ แต่แม่งก็ไม่กล้าเข้ามากัน เพราะคงคิดว่า แฟนกันเงี่ยนจัด
คงเห็นผมเป็นผู้ชายแท้ๆด้วยมั๊ง
วันนั้นผมก็เมา ไม่ได้ใส่ถุง เย็ดมันส์ชิบหาน
ตอกใกล้แตกผมเสียวสัดๆ ร้องซี๊ดดดังมากๆ ไม่ใจตุ๊ดเกย์แล้ว แหกปากครางดังเหี้ยๆ
มีเกย์ ซักตัว สองตัวที่พยายามจะเดินเข้ามา ผมกำลังซอยกระเด้าหีอย่างมันส์
เลยชี้หน้าแม่ง แม่เลยไม่กล้าเข้ามา เดินถอยไป
หญิงที่ผมเย็ด หลับตาตลอด ม่ายงั้นคงตกใจ คนดูเพียบ
ตอนจะน้ำแตก ผมยิ่งแหกปากซี๊ดซ๊าด ร้องครางดังชิบหาย
แล้วก็ควักควยออกมาแตกที่หน้าท้องหญิง
เสียวเหี้ยๆ
แล้วผมเอากางเกงในน้องเค้าเช็ดน้ำ แล้วทิ้งไว้แถวนั้น
พอเดินออกมา แล้วนึกได้ว่ากูเก็บไว้ดีกว่า เลย ให้หญิงนั่งรอข้างหน้า ตรงมอไซด์
ผมเดินเข้าไปข้างในอีกที
แม่งมี เกย์3 คนกำลังสำรวจกางเกงในอยู่เลย
ผมเลย บอก เฮ้ย กูขอคืน
มีตัวนึงในนั้น หล่อน่าเย็ดตูดชิบอ๋าย
ผมไม่อาย แม่ง3คนมองผมแบบ อยากจะโดนผมเย็ดเต็มที่ โครตชอบเลยครับ
ครั้งหลัง ผมหากระหรี่แถวสุธิสาร กะจะพาไปเย็ดโชว์ที่นี่อีก แม่งไม่ยอม
กลัวผมพามาเชือด วิ่งหนีซะงั้น
ผมต้องไปเอาที่รร.แทน
อยากเย็ดโชว์อีกหว่ะ
ผมแม่งเหี้ย ชอบกระเด้า
ทั้งตูดทั้งหี เย็ดหมด ได้ทั้งสองอย่าง
แต่ผมชอบเย็ดตูดมากกว่าครับ
เย็ดง่าย ฟิตเหี้ยๆ เสียวหัวควย แถมไม่มีพันธะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
K
Guest

7. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #6
 
19-Sep-12, 04:40 PM (SE Asia Standard Time)
 
   วันหนึ่งผมนัดไปเที่ยวกับเพื่อนซึ่งด้วยความที่ไม่ได้กินข้าวไปก่อนก็เลยท้องว่างทำให้เมาเร็ว(ทุกคนคงทราบดี
)หลังร้านเลิกเพื่อนก็เลยหิ้วไปนอนที่ห้องมันด้วยผมก็หลับไปจนตื่นขึ้นมาช่วงบ่ายๆเห็นผู้ชายคนหนึ่งอยู่ในห้องด้วย
ก็เลยถามว่าเป็นใครเค้าบอกว่าเป็นผ้วเพื่อนชื่อหนุ่มเป็นคนใต้ผมก็เลยถามหาเพื่อนหนุ่มบอกว่าออกไปทำงาน(เพื่อนเป็นPCห้าง)
ผม ก็เลยถามเค้าว่าไม่ทำงานเหรอเค้าบอกทำตอนกลางคืนเป็นเด็กเสิร์ฟ ผมเพิ่งสังเกตรูปร่างของหนุ่มว่าตรงสเป๊คผมเลยคือล่ำๆผิวสีแทนๆออกจะคล้ำดู เถื่อนๆหน่อยหนุ่มสูงประมาณ180ได้
คิ้วเข้มหน้าตาคมเข้มแบบฉบับหนุ่ม ใต้ส่วนผมหน้าตาหวานๆผิวขาว(มีเชื้อจีน)สูง170 เราก็เลยชวนคุยกันอากาศก็เริ่มร้อนขึ้นๆเรื่อยๆ(ห้องเพื่อนเป็นห้องแถวที่ แบ่งให้เช่ามีห้องน้ำในตัว)เค้าก็เลยขอตัวอาบน้ำ
ซึ่งหนุ่มเค้าให้ผมต้องตะลึงเค้าถอดเสื้อกล้ามโชว์แผงอกและหัวนมสีเข้มน่าดูดมั่กๆมีขนไล่ตั้งแต่สะดือลงมาหายเข้าไป
ใน กางเกงบ๊อกเซอร์ดูแล้วหวิวๆ แล้วหนุ่มก็ถอดกางเกงบ๊อกเซอร์ออกต่อหน้าผม แล้วผมก็ต้องคอแห้งกับภาพที่เห็นคือผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่ล่ำเนื้อแน่นที่ กล้ามเนื้อแขนขาดูเฟิร์มน่าลูบไล้
ทั้งร่างมีเพียงกางเกงในตัวจิ๋วสีเทาแบบบิกินี่ที่ขอบเล็กๆเเละก็ค่อนข้างที่จะเล็กมากๆปกปิดดุ้นควยที่ดูตุงมากๆ
เหมือนเอาอะไรไปยัดไว้เลย(คงจะจริงที่ว่าคนใต้มักจะควยใหญ่อลังการเริ่มอิจฉาเพื่อนที่มีผัวควยโต)
ถาม หนุ่มว่าทำไมกางเกงในsexyจังหนุ่มบอกวิน(ชื่อเพื่อนเรา)ซื้อให้และชอบให้ใส่ แบบนี้ จู่ๆโทรศัพท์หนุ่มก็ดังขึ้นเค้าก็เลยรับสาย(วินโทรมาถามว่าเราตื่นรึยัง )แล้วนอนคว่ำลงบนที่นอนโชว์ก้นแน่นๆเ
ราก็เลยถือโอกาสสำรวจรูปร่างหนุ่มด้านหลังซะเลยตูดโครตโด่งและก็งอนมั่กๆกางเกงในตัวจิ๋วก็ไม่สามารถปิดแก้มก้น
ได้หมดเป็นภาพที่sexyและก็ยั่วยุกามารมร์ผมให้ลุกเป็นไฟมากๆเห็นเเล้วอยากเข้าไปดมไปเลยจริงๆ
(เราเป็นรับแต่ชอบดูก้นผู้ชาย)คุยเสร็จหนุ่มก็หยิบผ้าเช็ดตัวมาพันแล้วถอดกางเกงในกองไว้แล้วเดินเข้าห้องน้ำ
ไปแล้วหันมาแซวผมว่าอย่าแอบดูนะผมก็แกล้งพูดว่าแอบดูก็คงมองไม่เห็นเพราะคงจะเล็กมาก
หนุ่มพูดว่าถามวินดูสิว่าใหญ่แค่ไหน

ผมก็ไม่รอช้ารีบหยิบกางเกงในหนุ่มขึ้นมาสูดดมตรงเป้ากลิ่นนำเงี่ยนเนี่ยสุดยอดเลยครับมีหมอยติดอยู่
2 เส้นควยผมลุกขึ้นอัตโนมัติเลยมันเป็นกลิ่นควยที่ดมแล้วรัญจวนใจจริงๆผมทั้ง สูดทั้งนมอยู่นาน2นาน แต่ทันใจนั้นหนุ่มก็เปิดประตูห้องน้ำออกมาผมตกใจและก็อายมากหนุ่มถามว่า กลิ่นควยผมหอมชื่นใจมั้ยที่รัก ผมตกใจที่หนุ่มพูดแบบนี้ก็เลยยิ้มก้มหน้าอายหนุ่มเดินเข้ามาใกล้ๆจนเป้าที่ โด่ตุงผ้าเช็ดตัวอยู่ตรงระดับหน้าผมพอดี หนุ่มถามแล้วอยากลองดมควยจริงๆมั้ยล่ะ ผมไม่ไหวแล้วกระตุกผ้าเช็ดตัวแล้วซุกหน้าไปสูดดมพงหมอยอันดกดำของหนุ่มทันที กลิ่นสบู่ช่างหอมยั่วยวนเหลือเกิน ผมจัดการทั้งดูดทั้งดุนทั้งอมทั้งเลียดุ้นควยขนาด7นิ้วของหนุ่มอย่างตะกละ ตะกรามประหนึ่งว่าอดอยากปากแห้ง
หิวควยมาเป็นชาติ ยอมรับว่าดุ้นควยหนุ่มใหญ่มากกว่าทุกคนเท่าที่เคยได้ลองลิ้มชิมรสควยมา มันแข็งและก็ตรงสวยแม้จะคล้ำไปหน่อยแต่ก็อร่อยเริ่ด ผมดูดตรงหัวควยอย่างแรงจนหนึ่งต้องร้องว่าซี๊ดเสียวหัวคว..ยยยจัง ผมยิ่งได้ใจดูดทั้งดุ้นเลยอย่างสุดฝีมือหนุ่มจิกผมซะแน่นและก็กระเด้าดุ้น ควยให้ลึกลงคอผมจนผมต้องเอามือผลักออก
เพราะสำลัก แล้วผมก็ล้มลงนอนหนุ่มตามไปค่อมควยใส่ปากผมต่อแล้วก็กระเด้าเย็ดปากผม ผมต้องเอามือจับก้นหนุ่มเอาไว้ซึ่งแน่นมากๆจากนั้นผมก็เลื่อนไปดูดไข่ใบ เขื่องที่มีหมอยขึ้นเต็มจน
หนุ่มต้องร้องครวญครางและผมก็เหลือบไปเห็นรูตูดที่อุดมไปด้วยขนมันช่างเซ็กซี่เร้าอารมณ์จริงๆ
ผมเลยเอาลิ้นเข้าไปเลียจนหนุ่มต้องยกก้นหนีบอกว่ามันเสียวผมก็บอกว่าขอดมหน่อยหนุ่มบอกว่า
ไม่ได้เดี๋ยวหนุ่มทำให้ผมเองจากนั้นหนุ่มก็ถอดเสื้อและกางเกงขาสั้นผมออกเหลือแต่กางเกงใน
ตัวจิ๋วสีขาวบางเบายี่ห้อHOM แล้วหนุ่มก็บรรจงเลียผมตั้งแต่เท้าไล่ขึ้นมาถึงหน้าขาก่อนจะกัดเบาๆ
แล้วก็กลับขึ้นมาไซร้หัวนมสีชมพูของผมสลับกับการดูดไล่ต่ำลงมาจนถึงท่อนควยของผมที่โผล่พ้น
ขอบกางเกงขึ้นมาหนุ่มก็กระชากกางเกงในของผมทิ้งแล้วก็อมควยให้ผมลีลาการโม๊คของหนุ่ม
ทำเอาผมแทบแตกใส่ปาก จากนั้นหนุ่มก็พลิกให้ผมนอนคว่ำหนุ่มถึงกลับบอกว่า
ตูดขาวน่าเย็ดจังเลย(ผมเป็นคนที่ดูแลรักษาก้นมากจะทาครีมบำรุงเป็นประจำและมีหลายคนชมว่า
ผมก้นงอนกลมดี) แล้วหนุ่มก็ฝังหน้าลงบนก้นของผมเค้าทั้งดมทั้งไซร้ทั้งเลีย
และก็กัดจนผมตั้งร้องโอ๊ย ถามว่าอย่ากัดเค้าบอกว่าก็มันขาวเห็นแล้วมันเขี้ยวแล้ว
เค้าก็แหกตูดผมก่อนจะเอาลิ้นเข้าไปชอนไชในรูตูดผม
ผมถึงกลับร้องลั่นด้วยความเสียว หนุ่มเลียอยู่นานมากลีลาการใช้ลิ้นของหนุ่มเนี่ยสุดยอดมากกกก
เค้า จับผมนอนหงายแล้วจับขา2ข้างพาดไปข้างหน้าแล้วก็เลียรูตูดผมซะนานจนนำลายเค้า เต็มรูตูดไปหมด หนุ่มแลบลิ้นเลียแผล่บๆอย่างเอร็ดอร่อย แล้วหนุ่มก็บอกว่าได้เวลาเย็ดแล้วที่รักเดี๋ยวจะเย็ดให้ลืมควยทุกดุ้นเลย แล้วหนุ่มก็บอกขอเย็ดสดๆได้มั้ยผมบอกว่าไม่เอากลัวหนุ่มบอกเค้าปลอดภัยด้วย ความที่เงี่ยนมาก
ผมก็เลยยอมให้หนุ่มเย็ดตูดแบบไม่ใช้ถุงหนุ่มเอาวาสลีนมาทาที่รูตูดผมแล้วก็ยกขาผมพาดบ่า
จัดการยัดดุ้นควยใส่รูตูดผมทันทีผมร้องลั่นเลยเพราะมันคับและก็มากแน่นรูตูดแทบจะฉีก
หนุ่ม ก็ยิ่งกระเด้าตูดซอยใส่ไม่ยั้งบอกว่าบอกว่าเสียวหัวควยจัง แน่นโอ๊ยเสียวแล้วก็กระแทกใส่อย่างเร็วและแรง ผมถึงกับจิกที่แผ่นหลังหนุ่มไว้ซะแน่น ซักพักผมก็เริ่มเด้งตูดรับก็และขยิบรูตูดใหญ่เลยทีนี้หนุ่มก็ยิ่งร้องว่า เสียวหัวควยจังเลย และหนุ่มก็จับผมเปลี่ยนท่าให้ผมนอนคว่ำแล้วก็กระหน่ำซอยตูดผม หนุ่มเซ้กส์จัดและก็เก่งมาก เย็ดได้หลายท่าทั้งท่าเย็ดตะเคง ท่าอุ้มแตงท่าโก้งโค้ง
และสุดท้ายให้ผมขึ้นไปนั่งเทียนขย่มดุ้นควย หนุ่มผมก็เลยควบใหญ่ จนหนุ่มร้องว่าจะออกแล้วผมรีบถอนตูดออกแล้วก้มลงไปดูดน้ำควยหนุ่มทันที มันทั้งเยอะและก็ข้นคาวมากๆผมกลืนลงคอไปจนหมดแล้วก็จัดการเลียดุ้นควยหนุ่ม ให้สะอาดอีกรอบ หนุ่มถามว่าหนุ่มเย็ดเก่งมั้ยผมไม่ตอบแต่หอมแก้มหนุ่มแทนถามว่าทำไมหนุ่มถึง เย็ดเก่งจัง
หนุ่มบอกชอบเย็ดคนผิวขาวและก็ตูดขาวๆเนียนๆเห็นแล้วมี อารมณ์ เรานอนคุยกันไปเรื่อยๆผมถามว่าทำไมควยหนุ่มถึงใหญ่และก็น่าดูดขนาดนี้หนุ่ม บอกไม่รู้ รู้แต่ว่ามันใหญ่ของมันเองใครเจอก็ต้องขอดูด ผมถามว่าหนุ่มรักวินมั้ยบอกว่าหนุ่มก็รักวินเพราะวินนิสัยดี ผมถามแล้วทำไมถึงมีอะไรกับผมหนุ่มบอกเพราะเงี่ยน..ผมถามว่าวินเก่งเรื่อง sexมั้ย
หนุ่มบอกดูดควยเก่งมากเก่งกว่าผมอีก ผมก็เลยบอกว่าก็ผมคนเรียบร้อยเนี่ย
หนุ่ม ก็แซวว่าคนเรียบร้อยเนี่ยเค้าเด้งตูดรับควยใหญ่เลยนะเวลาโดนเย็ด ผมโมโหก็เลยก้มลงไปดูดควยหนุ่มอีกรอบและก็รีดน้ำควยหนุ่มได้อีกครั้ง พอเริ่มค่ำผมก็เลยแยกกลับบ้านโดยที่ไม่ลืมขอเบอร์หนุ่มด้วย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
โตโต้คิง
Guest

8. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #1
 
25-Sep-12, 06:26 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบจังครับ อ่านแล้วน้ำแตกเลย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
NJ
Guest

9. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #0
 
26-Sep-12, 08:47 PM (SE Asia Standard Time)
 
   Copy มานะครับ

สวัสดีครับผมชื่อรักษ์นะครับ วันนี้มาเล่าประสบการณ์ แต่ว่าเป็นประสบการณ์ของผมกับกะเทยเด็กหรือตุ๊ดเด็กนั้นละ ผมยืนยันนะครับว่าเป็นชายแท้ตอนนี้มีลูกมีเมียแล้วครับ เรื่องเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 10 กว่าปีแล้วตอนนั้นอายุ 19 เรียนอยู่ปวส ผมเป็นนักมวยของค่ายมวยแห่งนึงแถวๆบ้านครับ แล้วแถวนั้นมันมีเด็กน้อยคนนึงชื่อเจ้าอิง มันเป็นตุ๊ดเด็ก น่าจะเรียนอยู่ ป.6 ที่มั่นใจว่าเป็นตุ๊ด เพราะมันชอบเล่นกับเด็กผู้หญิง ผมกับเพื่อนนักมวยด้วยกันเห็นก็ชอบแซวมัน โดยเฉพาะผมปากหมามาก พูดแกล้งมันตลอด บางทีก็ไปแกล้งจับตูดมันด้วย ขำๆฮาๆ แต่ดูเหมือนมันจะอายและไม่ชอบ หลังๆมันเห็นผมกับเพื่อนๆนักมวย มันจะรีบหลบทันที จนถึงวันปีใหม่ เด็กในค่ายเขากลับบ้านกันหมด ในค่ายมีนักมวยแค่ 5 คนรวมผมด้วยนะ 4 คนนั้นมันอยู่คนละอำเภอมันเลยกลับบ้าน ผมบ้านอยู่แถวๆนั้นเลยนอนอยู่ที่ค่ายคนเดียว ขี้เกียจกลับบ้าน เพราะปีใหม่บ้านผมญาติเยอะ พี่เจ้าของค่ายเขาก็ไปบ้านญาติเขากันหมด พูดง่ายๆทั้งค่ายผมอยู่คนเดียว เหมือนเฝ้าให้เขานะ

ปกติพวกนักมวยจะนอนให้ห้องพักรวมที่แยกออกมาจากตัวบ้านของเจ้าของค่ายนะ มีทีวี เครืองเล่นซีดี ให้วันนั้นสัก ทุ่มกว่าๆละ ผมรู้สึกง่วงมากๆเลยนอนหลับไป ผมไม่ได้ล๊อกประตูห้องพักครับ เพราะไม่ได้จะนอนยาว กะว่าสัก 4 ทุ่มจะตื่นมาดูทีวี ผมหลับไปนานเท่าไหร่ไม่รู้ มันเหมือนอยู่ในฝัน ฝันที่ว่าผมกำลังเย็ดใครสักคน แล้วมันเสียวสุด ผมเริ่มรู้สึกตัว เห็นละมันไม่ใช่ความฝันครับ ใครสักคนกำลังดูดควยผมอยู่ ผมเหลือบมองเห็นเจ้าอิงตุ๊ดเด็กที่ผมชอบแกล้งมันชอบแซวมันกำลังดูดควยผมอยู่โดยที่มันไม่รู้ว่าผมตื่นแล้ว บอกตรงๆว่าผมไม่เคยโดนใครดูดควยมาก่อนเลย เสียวจริงๆครับ ผมเหลือบมองทีประตู เจ้าตุ๊ดอิงมันล๊อกประตูไว้เรียบร้อย แล้ว ผมเลยแกล้งทำเป็นหลับไม่รู้เรื่อง แต่ทว่าเจ้าอิงมันดูดเก่งเหลือเกิน จนผมทนไม่ไหว รองครางออกมาเบา ซี๊ดดดดดดดดดดด ผมทนไม่ไหวแล้วครับ ผมเอามือจับหัวมันแน่น แล้วกระแทกควยเข้ามัน อย่างเมามัน ปากผมก็ร้องซี๊ดซ๊าดดด ครั้งแรกที่ผมโดนดูดควย ผมไม่เคยเย็ดใครมาก่อนนะ แฟนเคยมี แต่ว่าได้แต่ดูดปากจับนม ไม่เคยได้เย็ดใครเลย

ผมเอาควยกระทุ้งปากเจ้าอิงจนเหนื่อย ก็หยุด แต่อิงมันมันหยุด มันเลียควยผมตั้งแต่โคน ไล่ขึ้นไปที่ปลาย ตวัดลิ้นจากปากลงมา ลากลงมาที่ไข่ แล้วก็เลียที่หมอย ผมทนไม่ไหวเลยพูดเบา "แบบนั้นละ อิง โอย โอย พี่เสียว ซ๊๊ดดดดดดด" จากนั้นมันก็ไล่ลิ้นเลียที่หน้าท้องผม ผมนอนถอดเสื้อนะครับ เผยอหน้ามองเห็นอิงมันเลีย ซิ๊ดแพคผมอย่างบ้าคลั้งแล้ววนลิ้นรอบสะดือ แล้วก็มาเลียหัวนมผม จุดเสียวผมเลยคือหัวนม ตอนนั้นผมหน้ามืดไม่สนใจอะไรแล้ว เลยจับมันนอนประกบปากมันทันที เราสองคนแลกลิ้นกันพัลวัน ผมไม่สนใจแล้วว่ามันจะเป็น ผู้ชายหรือตุ๊ด ตอนนั้นเงี่ยนสุดๆ ผมดูดปากมันแล้วก็ไซร้คอ ดูดคอมันเบาๆแล้วก็ลากลิ้นลงมาเลียที่หัวนม มันเสียวมาก ร้องคราง ซี๊ดๆๆๆ เจ้าอิงตัวมันเล็กนิดเดียวเหมือนผู้หญิงเลยครับ ผมเลยจับมันอุ้มนั่งตักแล้วก็จูบกันกัน อย่างที่บอกตอนนั้นหน้ามืด แล้วก็ไม่เคยมาก่อน ผมก็อยากจะลองเย็ดมันดู เลยบอกว่า อิงพี่ขอเย็ดได้ไหม เจ้าอิงมันพยักหน้า ผมเลยให้มันนอนหงาย ตอนนั้นทำไรก็ไม่เป็น แล้วเป็นการเย็ดตูดด้วย เลยไม่ค่อยถนัดใหญ่ ผมพยายามเอาควยยัดใส่ตูดมัน แต่มันไม่เข้าเลยครับ "พี่รักษ์ต้องเอาครีมทาก่อน" ผมก็สงสัยแวบนึงว่าทำไม ตุ๊ดเด็ก อายุ 12 ถึงรู้ดีจัง ผมเลยหยีบโลชั่นแถวๆนั้นมาทาที่ควย แล้วมันก็เอาทาที่ตูดมัน ได้ผลครับ คราวนี้ยัดลงไปได้ ผมยัดลงไปทีเดียวเกือบมิด เจ้าอิงถึงกับสะดุ้งเลย แต่ผมไม่สนครับ ยัดลงได้แล้วผมก็จัดการซอยถี่ๆ แต่มันไม่ค่อยถนัดเลย "พี่รักษ์ต้องเขาขา อิงพาดบ่านะ" ผมก็ทำตามที่เด็กมันบอก ได้ผลแฮะ เย็ดถนัดขึ้นเยอะเลย ผมเลยกระหน่ำเย็ดมัน เสียเนื้อกระทบกันดัง พับ ๆ ๆ ๆ เพิ่งรับรู้ว่าการได้เย็ดใครสักคนมันเสียวขนาดนี้ ผมซอยถี่ยิบ พับ พับ พับ จนทนไม่ไหว แตกเข้าไปในตูดมันเลยย พอแตกแล้วมันโน้มคอผมลงไปจูบ ผมก็จูบนัวเนียกับมันไป นานเหมือนกันกว่าจะละออก จากนั้นมันก็นอนกอดผม

ตอนนั้นละผมสงสัยว่ามันรู้ได้งัยว่าต้องทำอะไรยังไง มันเลยบอกว่า มันโดนพ่อเลี้ยงมันเย็ดอยู่บ่อยๆมาเป็นปี ผมฟังครั้งแรกก็ตกใจ ไม่น่าเชื่อว่าพ่อเลี้ยงมันจะเป็นแบบนี้ พ่อของเจ้าอิงตายตั้งแต่มันยังเด็ก แม่มันเลยแต่งงานใหม่ พ่อเลี้ยงมันดูใจดี ไม่น่าเป็นคนแบบนั้น ผมเองเริ่มรู้สึกละอายยังไงก็ไม่รู้เลยให้มันกลับบ้าน มันบอกจะกลับแต่ขอดูดควยอีกที ก็เลยยอม แต่ลีลาการดูดควยของเจ้าตุ๊ดอิงนี้มันเด็ดจริงๆ สุดท้ายผมเลยต้องได้เย็ดมันอีกรอบ

ตั้งแต่วันนั้นบอกตรงๆผมแอบติดใจเจ้าอิงมันนะ จนหลังๆนี้ผมเองนิละต้องเรียกร้องเอง แอบพามันซ้อนรถมอเตอร์ไซค์พามันไปเย็ดที่บ้านผมอีกหลังนึงที่ไม่มีคนอยู่ ไปถึงบ้านก็จูบมันเลย ตัวมันเล็กนิดเดียว สูงแค่ไหล่เอง เลยอุ้มมันจูบกันจนถึงเตียง เย็ดกัน 2 น้ำ มันบอกเย็ดกับพี่รักษ์แล้วมีความสุขมาก แต่มันก็ยังเย็ดกับพ่อเลี้ยงมันอยู่เรื่อยๆ มันเล่าให้ผมฟังนะ เป็นแบบนี้ได้เกือบ 2 ปี แม่มันเลิกกับพ่อเลี้ยงเลยย้ายไปอยู่ที่อื่นกัน เลยไม่ได้เจอกันอีกเลย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
รอฟัง
Guest

14. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #9
 
06-Nov-12, 01:05 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ไม่มีใครเข้ามาเล่าแล้วเหรอคะ เงี่ยน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
NJ
Guest

10. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #0
 
28-Sep-12, 10:38 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ถ้าชอบก็เม้นบอกกันหน่อยนะครับ จะหาเอามาให้อ่านอีก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Taro
Guest

11. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #10
 
02-Oct-12, 03:49 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบมากเลยครับ อยากอ่านอีก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ไม่บอกเดี๋ยวโดนแหกหี
Guest

12. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #11
 
05-Oct-12, 00:36 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบมากค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
บุญแหก แหวกหนองเถียก
Guest

13. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #0
 
23-Oct-12, 02:59 PM (SE Asia Standard Time)
 
  


------------------


ชอบครับ โดยเฉพาะเรื่อง เกย์กับชายแท้ นี่สุดๆเลย


-----------------------------------------------------


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
น้องลูกหมี
Guest

15. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #13
 
04-Feb-13, 02:26 PM (SE Asia Standard Time)
 
   น้องขอแชร์นะคะ ก่อนอืีนน้องต้องออกตัวก่อนว่าน้องเป็นสาวประเภทสองค่ะ
ตอนแรกน้องอยู่กทมค่ะ แต่ต้องย้ายไปอยูที่กาญ จึงได้เช่าบ้านอยู่ที่นี่
ชีวิตที่กาญค่อนข้างเรียบง่ายผู้คนไม่วุ่นวายค่ะ ตัวเมืองเล็กนิดเดียว
สาวสอง กะเทยก็น้อยมากค่ะ ยิ่งสาวสองนี่แทบไม่มีเลยก็ว่าได้
น้องจึงเป็นจุดเด่นผู้คนสนใจเพราะ สวย ขาว หุ่นเอ๊ก นมใหญ่
อ้อ และรวยด้วยค่ะ เดี่ยวมาต่อนะคะ ไปทานข้าวก่อนค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
อีดอก
Guest

16. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #15
 
15-May-13, 08:30 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ใส่ถ่านนาฬิกาปลุกด้วยค่ะอีดอก


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
อีดอก
Guest

17. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #15
 
15-May-13, 08:32 PM (SE Asia Standard Time)
 
   >น้องขอแชร์นะคะ
>ก่อนอืีนน้องต้องออกตัวก่อนว่าน้องเป็นสาวประเภทสองค่ะ
>ตอนแรกน้องอยู่กทมค่ะ แต่ต้องย้ายไปอยูที่กาญ
>จึงได้เช่าบ้านอยู่ที่นี่
>ชีวิตที่กาญค่อนข้างเรียบง่ายผู้คนไม่วุ่นวายค่ะ
>ตัวเมืองเล็กนิดเดียว
>สาวสอง กะเทยก็น้อยมากค่ะ ยิ่งสาวสองนี่แทบไม่มีเลยก็ว่าได้
>น้องจึงเป็นจุดเด่นผู้คนสนใจเพราะ สวย ขาว หุ่นเอ๊ก นมใหญ่
>อ้อ และรวยด้วยค่ะ เดี่ยวมาต่อนะคะ ไปทานข้าวก่อนค่ะ

จะได้ตื่นซักที


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แมนๆ
Guest

18. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #17
 
11-Jun-13, 00:29 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เรื่องที่ผมจะเล่านี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น ไม่ได้แต่งแต่อย่างใดครับ ผมอาร์ต ตอนนี้อายุ 26 ปีแล้ว ก็อยู่ช่วงวัยทำงาน ปัจจุบันทำงานอยู่ในกรุงเทพฯ บ้านเกิดผมอยู่ที่ต่างหวัด
เรื่องของเรื่องเกิดขึ้นนะตอนที่ผมได้กลับบ้านต่างจังหวัดไปหาพ่อ แม่ พี่น้อง ครับ เป็นเย็นที่ต้องเหนื่อยเป็นพิเศษเพราะหลังจากกลับทำงานวันเสาร์แล้วต้องรีบดึ่งไป อนุเสาวรีย์ชัยฯ เพื่อที่จะนั่งรถตู้กลับบ้าน โดยใช้เวลา 2 ชั่วโมงเศษ ก็ถึงบ้านผม กลับไปที่บ้าน พ่อ แม่ พี่น้อง ต่างอยู่กันพร้อมหน้า เพราะต่างคนต่างกลับมาจากกรุงเทพฯกันหมดเลย ( พี่น้องผมส่วนใหญ่ บ้างก็เรียนอยู่กรุงเทพฯ บ้างก็ทำงานในกรุงเทพฯ ต่างคนต่างกลับ เพราะเวลาไม่ตรงกัน ) ในครอบครัวทานอาหารเย็นพร้อมกันอย่างมีความสุข หลังจากที่ผมเหนื่อยงานพอดู หลังจากที่ทานอาหารเย็นกันเสร็จแล้วต่างคนต่างขึ้นห้องของตัวเอง ส่วนห้องนอนผมนั้น แม่ได้ปัดกวาดเช็ดถูเรียบร้อยรอต้อนรับผมแล้ว ด้วยความที่ว่าดึกมากแล้วต่างคนต่างรีบอาบน้ำแล้วเข้านอนด้วยที่ว่าห้องน้ำที่บ้านมี 2 ห้องและด้วยที่ว่าห้องนอนผมอยู่ติดกับห้องน้ำผมจึงเลยไม่รีบมากนัก นั่งดูทีวี เล่นโทรศัพท์ไปเรื่อยเปลื่อย ได้ซักประมาณครึ่งชั่วโมงได้ผมเลยถอดเสื้อผ้าเตรียมอาบน้ำ พอออกไปดันมีคนเข้าเทรงก่อน ผมขึ้นไปถามแม่ว่าใครเข้าห้องน้ำหน้าห้องผม แม่บอกว่าพ่อแต่เข้าได้ซักพักแล้วนะ ในใจผมคิดน่าจะกำลังปลดทุกข์อยู่แน่เลยเดียวค่อยอาบละกัน ในขณะที่ผมเดินผ่านห้องน้ำหน้าห้องนอนผม ผมก็ได้ยินเสียงบางอย่างออกจากห้องน้ำ โอ้ย...ซีด...ฮ่า....... ผมคิดในใจมันเป็นเสียงครางของพ่อนี้หน่า อิอิ ในใจคิดออกทันทีเลยว่า พ่อคงชักว่าวอยู่แน่เลย ได้การดีผมเลยแนบหูฟังหน้าประตูห้องน้ำ เสียงครางของพ่อยังไม่หยุดแต่กลับยิ่งดังขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่ฝันเสียงครางพ่อไปนั้น K ของผมก็ลุกขึ้นแข็งแบบเงี่ยนสุดๆ แต่ไม่ทันไรดูเหมือนเสียงของพ่อเริ่มครางแบบจะเสร็จแล้ว จากนั้นเสียงอาบน้ำก็เข้ามาแทนทำให้ผมหมดอารมณ์ต้องรีบเข้าห้องด่วนก่อนที่พ่อจะเปืดประตูมาเห็น พอผมกลับเข้าห้องนอนผมก็ระงับสติอารมณ์ K ผมกลับเข้าสู่สภาวะปกติ จากนั้นก็ได้ยินเสียงพ่อออกจากห้องน้ำไม่ทันไรผมก็ออกไปอาบน้ำแล้วเพราะง่วงมาก ผมเปิดประตูห้องไปเจอพ่อพอดี (นึกว่าพ่อจะขึ้นห้องไปแล้วซะอีก )แกมองผมแบบยิ้มๆแล้วผมก็เข้าห้องน้ำไป อาบน้ำอาบท่าตามปกติ แล้วเข้านอน เพราะง่วงมาก
เช้าวันรุ่งขึ้นผมเข้าห้องน้ำล้างหน้าล้างตา แล้วเข้าห้องยิมออกกำลังกาย ( คือเมื่อก่อนตอนที่ผมเรียนอยู่ที่บ้านต่างจังหวัด ผมกับพ่อมักชอบเล่นเวทด้วยกันตลอด ถึงขนาดทำห้องฟิสเนสภายในบ้านขึ้น อุปกรณ์ครบครัน คือพ่อผมแก่เป็นนักเพาะกายเก่าตอนนี้แกอายุ 55 แล้ว แก่ยังหุ่นดีอยู่เลย ส่วนผมก็เคยเข้าประกวดเพาะกายเยาวชนระดับเขต ได้ที่ 2 ) พอผมเข้าห้องฟิตเนส ก็ได้เจอพ่อที่เล่นก่อนอยู่แล้ว พ่อชวนผมเล่นซึ่งปกติเวลาเราเล่นเราจะถอดเสื้อเหลือแต่บอกเซอร์ด้วยกันทั้งคู่ เราสองคนพ่อลูกต่างเล่นเวทกันอย่างหนักมาก บางครั้งก็ส่งเสียงร้องดังเพื่อเพิ่มแรงอึดให้กับตัวเอง เหงื่อไหล่ไครย้องเปียกโชกไปทั้งคู่ ด้วยความที่ผมยังเด็กกว่าการพัฒนาของกล้ามเนื้อมันมีมากกว่า กล้ามเนื้อจึงดูใหญ่และคมชัดกว่าพ่อจนพ่อเอยปากชมผมว่า
“นำหน้าพ่อแล้วหรอเนี้ย “ ไม่ทันไรมือพ่อก็ลูบไล้หน้าอกผมไล่ไปถึงหน้าท้อง และเอ่ยปากชมอีกว่า
“ ใหญ่และคมชัดกว่าพ่อซะอีก “ ไม่ทันจบคำพูด พ่อทำให้ผมเสียววูบ เมือมือพ่อที่ลูบไล้นั้นเลื่อนลงมาจับ K ผม ผมบอกพ่อว่า
“ อะไรพ่อ จะชมว่าของผมใหญ่อีกนะหรอ “ พ่อบอกผมต่อว่า
“ก็อยากรู้เหมือนกันว่าจะใหญ่เหมือนตัวหรือป่าว “ ผมคิดในใจเมื่อคืนเราแอบฟังพ่อชักว่าวนี้หน่า พอนึกถึงเรื่องนี้ก็ทำให้ผมแข็งสู้มือพ่อพอดี
“ใหญ่ได้ใจพ่อจริงๆ ไอ้ลูกคนนี้” พ่อชมผมใหญ่ มือพ่อก็นวด K ผมอย่างเมามัน
“พ่อเดียวก็แข็งโด่หน้าพ่อหรอก รู้ไหมมันเสียว” ผมบอกปัดพ่อไป แต่ไม่ทันไร พ่อผมก็ถอดกางเกงบอกเซอร์ผมออกหมดเลย
“อะไรอ่ะพ่อ เดียวใครมาเห็นเข้าทำไง “
“พ่อแค่อยากเห็นของอาร์ตนะ ชักว่าวด้วยกันปะ พ่อเงี่ยนเต็มที่แล้ว “ พ่อพูดซะทำผมอึ่งเลย แต่พอดูที่บอกเซอร์แล้วพ่อแก่ก็แข็งแต็มที่แล้วเหมือนกัน
พ่อผมถอดกางเกงออกพร้อมกับเผยให้เห็นควยอันสวยและใหญ่พอดู ผมคิดในใจเอาไงก็เอาวะเงี่ยนเหมือนกันไม่ได้ปล่อยมานานละ
“ของลูกกี่นิ้วอ่ะ “ พ่อถาม
“7 นิ้วครึ่ง” โห้ใหญ่กว่าพ่ออีกใอ้ลูกคนนี้
ว่าแล้วเราสองคนก็ลงมือชักว่าวกันนี้นับเป็นครั้งแรกที่ได้ชักว่าวต่อหน้าพ่อของตัวเอง
“ซีด....เสียว ฮ่า..ฮ่า..” สักพักลำควยพ่อก็มีน้ำพุ่งกระฉุดออกมา โดนหน้าท้องผม
ส่วนผมก็แตกไล่เลี่ยกัน เราทั้งคู่ต่างเหนื่อยจาการเล่นเวท และเล่นบ้าบออะไรก็ไม่รู้
แต่ผมก็แอบทิ้งท้ายกับพ่อโดยบอกพ่อว่า
“คราวหน้าชักว่าวด้วยกันต่อนะครับ เดียวผมเอากระบอกชักว่าวมาให้ พอดีผมซื้อมา 2 อัน”
พ่อยิ้มและหัวเราะ และครุ่นคิดนิดนึง
“เอาซิ... พ่อจะได้ลองมาต่อกันแล้วสวมชักว่าวกันคนละมุม มันคงเสียวแน่งานนี้ “
เท่านั้นเราทั้งคู่ก็ต่างคนต่างอาบน้ำและทำธุระส่วนตัวกัน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ก็อปมา
Guest

19. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #18
 
11-Jun-13, 00:30 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ลังจากเหตุการณ์วันนั้น ผมกับพ่อก้อไม่มีใครพูดเรื่องนี้กันอีก จนผ่านมาเกือบๆ 5 ปี ตอนนั้นผมเริ่มมีขนตามตัวแบบพ่อแล้ว และขนาดควยก้อน่าจะสูสีกันด้วย(ยังไม่เคยวัดนะคับ) เรื่องที่จะเล่าต่อไปเนี่ย เกิดขึ้นตอนผมไปเที่ยวทะเลกับที่บ้านคับ มีผม พ่อ แม่ แล้วก้อน้องสาวผม เราพักที่คอนโดของพ่อคับ มี 2 ห้องนอน ผมนอนกับพ่อ วันนั้น เราไปเล่นน้ำทะเลกันคับ ช่วงบ่ายผมก้อขึ้นมาจากน้ำมาอาบน้ำก่อน ผมเข้าไปอาบน้ำล้างตัว โดยไม่ได้ล็อกห้อง เนื่องจากว่าผมไม่คิดว่าจะมีใครเข้ามา ระหว่างที่ผมกำลังแก้ผ้า พ่อผมก้อเปิดประตูเข้ามา

ผมตกใจรีบเอามือปิดควย พ่อบอกว่าจะอายทำไม มีควยเหมือนกัน แถมยังมาว่าๆควยผมเล็กอีก ผมบอกว่าอย่ามาดูถูกนะดีไม่ดีผมอาจจะใหญ่กว่าพ่อก้อได้ พ่อหัวเราะ แล้วก้อเดินไปที่ชักโครก แล้วก้อล้วงเอาควยที่ผมคุ้นเคยออกมาจากกางเกง มันยังไม่แข็งคับ แต่ขนาดของมันก้อยังใหญ่อยู่ดี ผมดูพ่อฉี่เป็นสาย จนพ่อต้องบอกว่าไม่อาบน้ำแล้วรึไง ผมจึงเลิกมอง คืนนั้น พ่อกับผมใส่กางเกงบอกเซอร์นอนเท่านั้นคับ แต่ก่อนที่ผมกับพ่อจะนอน ผมก้อคิดแผน เพราะเห็นควยพ่อตอนกลางวันแล้ว`เสี้ยน` โดยผมถามเรื่องขึ้นครู ผมบอกว่าที่โรงเรียนเพื่อนมันเล่าให้ฟัง พ่อบอกว่าไม่ดีหรอก มันอันตราย ถ้าจะเรียนรู้เรื่องแบบนี้ เราดูจากซีดีก้อได้ ผู้ชายดูหนังโป๊เนี่ยเรื่องปกติ ถ้าไม่เข้าใจตรงไหนก้อถามพ่อดีกว่านะ ผมก้อได้โอกาส เพราะว่าผมมีซีดีหนังโป๊ที่ยืมมาจากเพื่อนที่โรงเรียนติดมาในกระเป๋าเดินทางด้วย

(ที่จริงก็กะจะเอามาดูตอนที่ไม่มีใครอยู่น่ะแหละ)ผมเลยบอกพ่อว่างั้นผมขอดูตอนนี้เลยนะพ่อหาว่าผมชักจะหมกมุ่นไปรึป่าว ผมบอกว่าก็เผื่อผมมีแฟน แล้วถ้าผมทำไม่เป็นจะทำไงล่ะพ่อ เขาจะหาว่าพ่อไม่สั่งไม่สอนนะ พ่อขำแล้วส่ายหน้า ผมจึงเดินไปหยิบแผ่นซีดี แล้วเปิด มันเป็นหนังฝรั่งคับ ผมนั่งอยู่ที่ปลายเตียง ส่วนพ่อนอนผิงหัวเตียง ยกมือขึ้นเอามาท้าวคอ ผมเห็นขนรักแร้พ่อแล้วอยากเอาหน้าไปซุกจิงๆ เพราะว่ามันดกดำมาก หนังมาถึงตอนที่พระเอกแก้ผ้านางเอก เผยให้เห็นหีสีชมพู พ่อก็อธิบายให้ฟังว่ามันคืออะไร แต่ผมไม่ได้ฟังหรอก เพราะมัวแต่ดูควยขนาดมหึมาของพระเอก พอพระเอกเริ่ม`เอา`นางเอก พ่อก้อเล่า แล้วก้ออธิบายเป็นฉาก ตอนนี้ผมเริ่มมีอารมณ์แหละ ควยเริ่มดันบอกเซอร์ออกมา ส่วนของพ่อผมน่ะเหรอ มันแข็งโด่อยู่ใต้กางเกงเป็นเสากระโดงเรือเลย พ่อก้อเล่าไปเรื่อยๆ จนผมน้ำเยิ้มไปหมด ส่วนพ่อก้อเอามือลูบควยไปมา ผมเริ่ม`เสี้ยน`มากเลยบอก
พ่อว่า ขอชักว่าวนะพ่อ ไม่ไหวแล้วเสียว พ่อบอกว่าตามสบาย ผมเลยบอกพ่อว่าพ่อก้อตามสบายเช่นกัน พ่อยิ้มแล้วถอดกางเกงออก ตอนนี้เรา 2 คน แก้ผ้านอนบนเตียง ผมเริ่มชักว่าวแข่งกับพ่อ ผมท้าพ่อว่าใครออกทีหลังต้องแก้ผ้านอน พ่อบอกว่าไม่ต้องท้าหรอก แก้ผ้านอนทั้งคู่ดีแล้ว ผมชักว่าวไปสักพักก้อเสียวเหมือนน้ำจะแตก แต่ดูพ่อยังไม่มีท่าทีน้ำจะแตก ผมก้อบอกว่าผมจะออกแล้วนะพ่อ พ่อบอกตามสบาย แล้วผมก้อน้ำแตกกระจายเต็มอก ผมมองพ่อ เห็นพ่อยิ้ม เลยถามพ่อว่ามีอะไรให้ผมช่วยไหม พ่อบอกว่า ที่จริงพ่ออยากทำแบบในหนังมากกว่า เห็นหีแล้วอยาก`เอา`หี ผมอยากช่วยพ่อมาก แต่ก็ไม่กล้าแสดงออก กลัวโดนเตะ เลยหยั่งเชิงพ่อไปว่า แล้วตอนพ่อเป็นทหาร อยู่ในกรมพ่อทำยังไง ไม่มีผู้หญิง อยู่ในกรมนานๆ ไม่แย่หรอ พ่อก็บอกว่าจะมีพวกเพื่อนๆที่นิสัยกระตุ้งกระติ้งมาให้พ่อ`เอา`ตูดบ่อยๆ ผมแกล้งทำเป็นตกใจ พ่อบอกว่าเป็นเรื่องธรรมดาของพวกทหาร ผมมองที่ควยของพ่อมันผลุบโผล่ในมือพ่อแล้วกลืนน้ำลาย อยากลุกไปนั่งเทียนให้พ่อจริงๆ พ่อบอกว่าห้ามผมไป`เอา`ตูดใครนะ มันไม่ดี เราลูกผู้ชาย ต้อง`เอา`หี ผมพนักหน้า(แน่นอน ผมไม่`เอา`ตูดใครหรอก แต่ผมจะยกตูดให้คนอื่น`เอา` อิอิ)ผมดูควยพ่ออย่างสนใจ ส่วนพ่อก็ดูหนังต่อไป สักพักพ่อก็เกร็งตัว แล้วก็ร้องครางออกมา น้ำพ่อพุ่งออกมาเป็นสาย มันพุ่งไปโดยหน้าพ่อด้วย ผมเอาทิชชู่มาเช็ดให้พ่อ แล้วให้พ่อเข้าไปล้างตัว ส่วนผมแอบเอาน้ำของพ่อมาชิม อิอิ หวานดีนะคับ แล้วเดินตามพ่อเข้าไป ผมอาสาถูหลังให้พ่อด้วย เนื้อพ่อเนี่ยแน่นจริงๆ แล้วคืนนั้นเราก็นอนแก้ผ้าหลับจนถึงเช้า (ผมแอบหอมพ่อด้วย แล้วก็นอนกอดพ่อทั้งคืนเลย)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
โก้ล่ำ
Guest

20. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #19
 
27-Jun-13, 01:09 PM (SE Asia Standard Time)
 
   แฟนเก่าผมเป็นคนหน้าตาเข้ม หล่อ แต่เจ้าชู้มากผมทนไม่ไหวเลยเลิก ซึ่งเค้าเป็นรับ ส่วนผมออกแนวน่ารัก

และเด็กกว่าเค้า คนอื่นมักคิดว่าผมเป็นเมียเค้าเพราะเค้าเค้มแบบเถื่อนๆแต่จริงๆแล้วไม่ใช่


หลังจากเราเลิกกันได้หนึ่งเดือนเค้าก็โทรมาเล่าว่าตอนนี้กำลังคบกับคนใหม่อยู่น่ารักมาก เจอกันครั้งแรก

เค้าก็อมให้แตกในปากเค้าเลยและแฟนใหม่เค้ายังหลงเค้ามาก ผมได้ยินเค้าเล่าจึงเกิดอารมณ์เลยอยาก

ได้มั่งเลยแกล้งบอกให้เค้าพามาอมให้ผมมั่งดิ แฟนเก่าผมเลยบอกว่าไม่ได้หรอก..หวง

ผมจึงบอกว่าจะหวงไรนักหนาคิดซะว่าแบ่งๆกัน เห็นบอกดูดเก่งไม่รู้จะเก่งแค่ไหนอยากโดนมั่ง เค้าเลยบอก

ลองชวนดูก่อนไม่รู้ชอบรึเปล่า พอชวนได้ผมก็ขับรถไปรับเค้าทั้งสองที่ทำงานแฟนใหม่เค้า ระหว่างนั่งมาใน

รถก็เห็นเค้ากระหนุงกระหนิงกัตลอดด้วยความที่พึ่งเลิกกันใหม่ผมยังหึงๆอยู่

จนกระทั่งไปถึงหอของแฟนเก่าผม ผมก็แกล้งนอนดูทีวีไปสักพักแฟนเก่าผมก็บอกกับแฟนใหม่เค้าว่าของผม

อันเท่าสากครกเลยนะพร้อมกับทำมือให้ดู แฟนใหม่เค้าบอกไม่เชื่อหรอก แฟนเก่าผมจึงขยับเข้ามาลูบเป้าผม

ผมก็นอนให้เค้าลูบไป ผมก็เงี่ยนมากแข็งเป๊กเลย เค้าก็จับให้มันนูนๆให้แฟนใหม่เค้าดูแฟนใหม่เค้าเริ่มสนใจ

เริ่มขยับมาใกล้ๆ สักพักแฟนเก่าผมก็ถอดกางเกงผมออกแล้วก็โชว์ให้แฟนใหม่เค้าดูแฟนใหม่เค้าก็เริ่มขยับมา

อีกและบอกว่าใหญ่มาก

สักพักแฟนเก่าผมก็ก้มลงอมของผมโชว์แฟนใหม่เค้า แฟนใหม่เค้าคงมีอารมณ์มากเลยถอดกางเกงแฟน

เก่าผมออกแล้วก็อมให้แฟนเก่าผม ผมเห็นแฟนใหม่เค้าอมให้เค้าได้อารมณ์มาก เค้าเองก็ดูดควยผมอย่าง

เมามันส์ ผมอยากรู้ว่าแฟนใหม่เค้าจะอมเก่งแค่ไหนเลยบอกให้แฟนใหม่เค้ามาอมให้ผมมั่งเค้าก็เอื้อมมือ

มาจับแล้วก็ค่อยๆเลียที่หัว แล้วก็อ้าปากครอบหัวเคผมจนมิดลำดูดขึ้นลง

ปากเค้านุ่มมากจริงๆ ผมเสียวโคตรๆ ครางลั่นห้องเลย ได้อารมณ์มาก แฟนเก่าผมก็ขยับไปดูดเคแฟนใหม่

เค้าเห็นแฟนเก่าดูดควยคนอื่นอารมณ์ผมยิ่งเตลิด ที่เคผมก็ถูกปากแฟนใหม่เค้าดูดอย่างเสียว เค้าทั้งเม้ม

ทั้งดูด ผมเสียวมาก แล้วเค้าทั้งคู่ก็มุ่งความสนใจมาที่เคผมแล้วก็ร่วมกันเลียลำเคผมขึ้นลงแล้วแฟนใหม่เค้า

ก็อมควยผมเข้าไปทั้งลำอีก เค้าเองก็เลียไข่ให้ผมด้วย แล้วก็เปลี่ยนกันอมเคผมเปลี่ยนกันไปเปลี่ยนกันมา

ผมยิ่งเสียวขึ้นอีกโดนสองปากรุมดูดควย มันเสียวมาก สักพักผมก็ทนไม่ไหวด้วยความที่อยากให้แฟนใหม่

ของเค้ากินน้ำผมมั่งผมเลยบอกให้แฟนใหม่ของเค้าดูดควยผมนานๆ พอทนไม่ไหวผมเลยกดหัวแฟนใหม่

เค้าค้างไว้แล้วก็กระฉูดน้ำเงี่ยนเข้าไปเต็มปาก แต่เค้าไม่ยอมดูดกินกลับคายออกจนหมด ซึ่งผมยอมรับว่า

มันเสียวมากที่แฟนเก่าพาแฟนใหม่มาดูดให้ พร้อมกับได้เห็นเค้าดูดเคให้กันเองเหมือนดูหนังเอ็กซ์ไปด้วย


สุดยอดเลยครับ หลังจากนั้นแฟนใหม่ของเค้าก็แอบติดต่อกับผมแล้วก็แอบนัดกันกับผมสองคนมาอมควย

ผมในรถอีกจอดรถกลางถนนแล้วอมควยผมในรถเลย เค้าอมเก่งมากปากนุ่มมากผมเสียวจนแตกในปากเค้า

ทุกที


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
g0
Guest

21. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #20
 
27-Jun-13, 01:25 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ก่อนอื่นนะครับ ผมขอเล่าไรนิดหน่อยนะครับคือ ผมอาศัยอยู่กับพ่อผมสองคนแม่ผมทิ้งไปตั้งแต่เด็กพ่อเลี้ยงผมมาตั้งแต่เด็กครับ ผมกับพ่อก็สนิทกันพอตัวเหมือนพี่น้องกันอ่ะ มีไรไม่เคยปิดบังพ่อผมพึ่งอายุ 31 ยังหนุ่มอยู่เลยขาวๆดูสะอาดหุ่นก็ดีครับล่ำดี ผมก็อายุ 16 ครับเป็นคนเฮฮา ขาวเหมือนพ่อ หน้าตาก็หล่อเหมือนพ่ออ่ะ 55 พ่อผมชื่อ พ่อเอก ส่วนผมชื่อ เก้ง ครับ เราอยู่บ้านด้วยกันสองคนเข้าเรื่องเสียวของเราสองคนกนเรย

วันนั้นเป็นวันหยุดวันอาทิตย์ครับผมก็ไม่ได้ไปโรงเรียนพ่อก็อยู่บ้านเรานอนกันคนล่ะห้องครับผมตื่นมาตอนเช้าผมจะมาเข้าห้องน้ำที่ชั้นล่างเพราะมีห้องน้ำห้องเดียว ผมก็เดินลงมาผมเป็นคนที่ไม่ใส่เสื้อกับกางเกงในตอนนอนผมจะใส่แต่บ๊อกเซอร์ตัวเดียว เราก็รู้กันอยู่แล้วว่าตอนเช้าอ่ะไอ่นั้นเรามันต้องโด่มาเคราพธงชาติก่อนเราอีกอ่ะนะ ผมก็เดินมาข้างล่างซึ่งพ่อผมก็กำลังนั่งอ่านหนังสือพิมพ์อยู่พ่อก็แต่งตัวเหมือนผมอ่ะเพราะมันร้อน พึ่งตื่นมาเหมือนกัน ผมกำลังเดินไปหาพ่อ พ่อผมเอาหนังสือพิมพ์ลงแล้วพูดว่า
" โด่ชี้หน้ากูเลยนะเก้ง "
" พ่อก็ผมโตแล้วก็ต้องโด่เป็นธรรมดา "
เราก็หัวเราะกันใหญ่เลย แล้วผมก็ไปแปรงฝันล้างหน้าแล้วก็อาบน้ำตามปกติอาบเสร็จผมก็เดินออกมาแล้วพ่อผมก็บอกว่า
" ของกินอยู่ในตู้เย็นอ่ะไปอุ่นกินเอาเองนะ กูจะไปอาบน้ำ "
ผมก็ไปหาไรกินแล้วก็ขึ้นไปบนห้องไปเล่นคอมหาไรทำเรื่อยเปื่อย
ผมเข้าห้องเปิดประตูไว้ครับเพราะไม่รู้จะปิดทำไม ผมก็ไปนั่งที่คอมแล้วก็เข้าดูไรเรื่อยเปื่อยแล้วผมดันเงี่ยนหื่นขึ้นมาก็เข้าดูเว็บโป๊ครับก็เป็นหนังโป๊ชายหญิงนี่ล่ะครับก็ดูไปเรื่อยก็อยากว่าวดิครับ ก็ถอดกางเกงไปวางไว้แล้วก็มานั่งว่าวตัวเปือยอยู่หน้าคอมแล้วว่าวไปสักพักพ่อผมก็เข้ามา
" เก้งมึงทำไรว่ะ ไม่อายเลยนะมึง "
" อายทำไมพ่อ พูดอย่างกะพ่อไม่ทำ " ผมพูดไปก็ว่าวต่อไป
" เออๆ กูไม่เถียงหรอก ... ว่าแต่มึงมีกางเกงบางให้กูใส่ป่ะว่ะกูร้อน "
" อยู่ในตู้อ่ะพ่อกางเกงพ่อพึ่งซื้อมาพ่อไรก็เลยก็ได้ "
แล้วพ่อผมก็เอามาใส่แล้วก็เดินมาหาผมจับไหล่ผม
" เฮ้ย! เรื่องนี้กูยังไม่เคยดูว่ะ แม่งเด็ดว่ะ ขาวสวย หอยก็สวยว่ะ "
" อยากลงลิ้นเหรอพ่อ .... แม่งอีนี่หีโครตสวยเลยพ่อว่าป่ะ "
" เออๆ เห็นแล้วอยาก"ขอให้รวย"ทันทีเลยว่ะ ซี้ดดดดดดดดสุด "
พ่อผมก็ไปเอาเก้าอี้มานั่งดูผมก็สาวว่าวต่อเรื่อยจนเสียวแต่ยังไม่ใกล้แตกหรอกผมอึด 55
" เดี๋ยวกูว่าวให้เอาป่ะเก้งกูมันส์ไม้มันส์มือว่ะ "
" เอาดิพ่อผมก็เมื่อยแล้วแล้วว "
" เควายมึงอยู่ไหนเอามาดิ จะได้เสียวๆ "
ผมก็ยิมเควายที่วางอยู่หลังตู้ให้พ่อผมทันที แต่ผมจัดการบีบใสจู๋ผมแล้วก็จัดการปั่นทันที ตอนนี้ผมก็พ่อหันหน้าใส่กันแล้วพ่อผมก็ว่าวให้ผม
" เสียวว่ะพ่อ ไม่ได้ให้ใครว่าวให้นานแล้ว "
" มึงจะครางดังๆกูก็ไม่ว่านะบ้านตัวเองครางแมร่งเลยจะได้เสียวๆ "
" พ่อไม่บอกผมก็ครางอยู่แล้วพ่อดันเล่นแต่หัวใครจะไม่เสียวว่ะ .... ซี๊ดดดดดดดดดดดดดด อ้าาาาาาาาาาาาาาาาาา " ผมครางใหญ่เลย พ่อผมก็ปั่นอยู่แต่ตรงหัวมันเสียวโครตๆแล้ว เหมือนจะแตกแต่ก็ไม่แตกเสียวโครต อู้วววววววววว สักพักผมก็ใกล้จะแตก
" พ่อจะแตกแล้ว อ้าาาาาาาาาา ''
" เดี๋ยวแปปๆ ผมผมเดินไปเอา sextoy มามันเป็นจิ๋มปลอมที่มันใส่ได้ทั้งสองด้านครับ พ่อผมบีบเควายใส่แล้วเอาใส่จู๋ผมทันที "
" เอามาทำไมพ่อจะแตกแล้ว "
" ก็กูเสียวจนทนไม่ไหวแล้ว " พ่อผมถอดกางเกงออกแล้วก็เอาจู๋พ่อใส่อีกด้านจู๋เราจะชนกันพอดีแล้วพ่อผมก็เอามือมาพัดที่เก้าอี้ผมตอนนั้นผมนั่งอยู่แล้วพ่อจะอยู่ข้างบนผมเอามือพาดบนเก้าอีกหันหน้าใส่กันพอดีคิดภาพออกป่ะ ?
" มึงชักหน่อย " ผมก็จัดการชักอย่างเร็วเลย มันจะขึ้นลงพอดีเสียวกันทั้งคู่
" อ้าาาาาาาาาาาาาาาาาา แตกแล้วพ่อแตกแล้ว "
" กูก็จะแตกแล้วไอ้เก้งแรงๆเลย อ้าาาาาาาา " เราสองคนร้องกันใหญ่เลยแล้วผมก็แตกครับแตกใสจิ๋มปลอมเลยครับใสๆเห็นได้เลยแต่พ่อผมยังไม่แตกครับผมก็เอา"ขอให้รวย"ออก
" มึงว่าวให้กูหน่อยดิน้ำว่าวมึงหล่อลื่นกำลังดีเลย "
ผมก็จัดการว่าวให้พ่อพ่อผมครางใหญ่เลยแล้วสักพัก
" แตกแล้วเก้งกูแตกแล้ว อ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ " พ่อผมก็แตกมันพุ้งใหญ่เลยครับพุ่งใส่จิ๋มปลอมใสๆ มันเห็นได้ชัดมากมันออกมาเยอะมาก
" พ่ออดมานานใช่ป่ะเนี่ย ออกเยอะเลย "
" เออๆกูอดมา 2 อาทิตย์แล้วทำแต่งานก็ไม่มีเวลาว่ะ " แล้วก็ถอดออกแล้วพ่อก็บอกว่าเสียวว่ะแม่ง เดี๋ยวกูเอาจิ๋มปลอมไปล้างพ่อบอกแล้วก็เอามือมาลูบหัวผม เป็นหนุ่มแล้วนะมึงเก้ง แล้วเราสองคนก็แยกกันไปอาบน้ำล้างตัว

กลับมาอีกครั้งครับกับสองพ่อลูกแสบๆ ผมขอเล่าต่อเลยนะครับคือผมยังไม่เล่าถึงบ้านผมเลยบ้านผมอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งบ้านนอกอ่ะ อยู่ห่างไปจากนอกตัวหมู่บ้านไกลพอสมควรบ้านผมเป็นบ้านหลังเดียวที่ตั้งอยู่กลางทุ่งครับบ้านก็หลังใหญ่พอสมควรเพราะซื้อต่อมาจากฝรั่งที่เค้าจะย้ายไปต่างประเทศพ่อผมเลยซื้อต่อไว้ มีสระน้ำอยู่หลังบ้านด้วยครับอย่างว่าเราก็อาศัยกันอยู่สองคนก็ต้องมีกิจกรรมสนุกๆดิว่าป่ะ 55
ช่วงหลังเลิกเรียนครับพ่อผมก็กลับมาจากทำงานแล้วผมก็นั่งทำการบ้านในห้องอยู่พ่อผมก็เดินเข้ามา
" เก้งมึงไปตากผ้าอยู่ข้างล่างหน่อย "
" ครับ "
แล้วผมก็เดินไปเก็บผ้าครับ วันนี้ผมสงสัยมากเลยพ่อผมไปซื้อกางเกงในตัวใหม่มาตอนไหนมันสวยมากๆมันเป็นกางเกงชั้นในมีขาอ่ะขึ้นออกนะ มันเป็นลายที่สวยมากๆ ผมก็เลยเดินเอาเสื้อผ้าพวกนั้นไปเก็บแล้วก็เอากางเกงในของผมออกมาเพื่อที่จะมาถามว่าพ่อซื้อมาจากไหน ผมก็ดินไปหาพ่อที่นั่งทำงานอยู่ที่โซฟาห้องรับแขกชั้นล่างแล้วผมก็ยกกางเกงในขึ้นแล้ว
" พ่อไปซื้อมาจากไหนอ่ะสวยมากๆ "
" มึงอยากได้เหรอกูพึ่งซื้อมาเอาไปดิกูให้ตัวนึง "
" เดี๋ยวลองใส่ก่อนนะพ่อว่ามันใส่ได่ป่ะ "
ผมก็จัดการแก้เปลี่ยนตรงนั้นเลยอ่ะ คือไม่มีไรที่ต้องอายแล้วผมแก้เสร็จก็ใสแล้วถามผมว่า
" ดูดีป่ะพ่อ "
" เออๆ เหมาะกับมึงดีว่ะ " แล้วพ่อก็เอามือมาลูบๆตรงจู๋ผมแล้วพูดว่า
" เออๆ ตุงๆพอดีเลยเซ็กซี่ดีขนตรงสะดือด้วยโครตแมนเลยนะมึง " ผมกับพ่อก็หัวเราะกันแล้วผมก็ขอตัวไปทำการบ้าน และงานอะไรของผมเพื่อที่จะไปโรงเรียนวันพรุ่งนี้ พอตอนดึกๆ ประมาณ 4 ทุ่มกว่าๆ ผมก็กะว่าจะเดินไปคุยไรเล่นๆกับพ่อนอนไม่หลับผมเดินไปเรื่อยก็ไม่เห็นพ่อจนผมไปเห็นพอตรงระเบียงชั้นบน มันบรรยากาศดีมากๆ มองออกไปก็จะเห็นทุ่งมันสวยมากๆตอนนั้นพ่อเปิดไฟตรงระเบียงไว้ผมเลยเดินออกไปเห็นพ่อกำลังสาวว่าวอย่างเมามันส์เลย
" พ่อทำไรอ่ะดูคลิปหรอ ? "
" กู skype อยู่ มึงจะโชว์กับกูป่ะ "
" เอาดิพ่อไหนๆพ่อว่าวกับใครอยู่ "
ผมเดินเข้าไปเลยครับ คนที่พ่อผมคุยด้วยมันไม่ใช่ผู้หญิงแต่มันเป็นเด็กผู้ชายน่าจะเป็นรุ่นพี่ผมอ่ะ พ่อเลยบอกว่านี่พี่เค้าชื่ออั๋น เป็นพี่มึงปีนึงรู้จักผมก็เลยพูดว่า
" ชอบแบบนี้ก็ไม่บอกผมมีเยอะเลย ID เด็กหนุ่มๆ ไม่เห็นเคยบอกผม "
" เออๆ กูว่ามาว่าวโชว์กันดีกว่า "
ผมก็ถอดกางเกงออกแล้วจัดการนั่งว่าวตรงนั้นเลยไอ่พี่ที่พ่อคุยด้วยก็สาวว่าวใหญ่เลยเห็นพี่เค้าทำหน้าเสียวครางเสียวมากพี่เค้าอ่ะ ผมเปิดเสียงเลยได้ยินกันครางอ่ะ แล้วสักพักพี่คนนั้นก็คิดสนุกสั่งผมกับพ่อ
" แลกกันว่าวดิ "
พ่อกับผมก็เลยแลกกันว่าวให้กันไปตามคำสั่งคำครับพอว่าวไปได้สักพักพี่เค้าก็สั่งใหม่
" พ่ออมให้ลูกหน่อยดิ " พ่อผมนั่งมองหน้ากับผมสักพักแล้วพ่อผม็ก้มลงมาดูดเลยอ่ะ
ผมอึ้งมากไม่คิดว่าพ่อจะทำผมก็ไม่ห้ามคำ
" อ้าาาาาาาาาาา พ่อเสียวมากซี๊ดดดดดดดดดดดดด "
ผมก็จับหัวพ่อผมขึ้นลงเรื่อยๆครับมันเสียวมากพ่อผมดูดแต่หัวครับเน้นมากๆ
" พ่ออออ อย่างนั้นล่ะตรงน้นล่ะพ่ออ้าาาาาาาาาาาาาาาาา "
พ่อผมก็ดูดไปเรื่อยๆครับ จนผมเริ่มใกล้แตกแล้วครับ
" พ่อผมจะแตกแล้ว" ผมก็ซอยปากพ่อไปด้วยจนผมแตก
" พ่อแตกแล้วพ่อ ซี๊ดดดดด " ผมจะดึงหัวพ่อออกแต่พ่อก็ปัดมือผมออกแล้วก็ดูดต่อจนผมแตกในปากพ่อผมครางดังมากๆครับมันไม่มีใครได้ยินหรอกเลยครางดังไปเลย พ่อผมก็ดูดจนน้ำผมอยู่ในปากพ่อหมดพ่อผมไปอ้าปากไปพี่อั๋นดูแล้วพี่อั๋นก็สั่งพิเลนครับ
" ไปจูบปากลูกดิ "
พ่อผมดึ่งมาหาผมเลยครับมองหน้าผมแบบมึงต้องทำอ่ะ ผมเลยทำตามครับจูบกันทั้งๆที่มีน้ำผมอยู่ในปากพ่อก็จูบอย่างเมามันส์เลยครับน้ำผมมันก็เข้าปากผมผมก็ดูดไปจนพ่อเลิกจูบแล้วสั่งให่ผมว่าวให้พ่อ ผมก็ว่าวให้พ่อจนแตกคามือครับ
" ไอ่เหี้ยเก้งมึงชักโครตเสียวเลยว่ะไหนเอาน้ำกูมาแดกหน่อย "
พ่อผมดึงมือผมเอาน้ำตัวเองที่ติดอยู่มือผมไปกินเฉยเลยครับ
" มึงไม่ต้องงงมันกินได้ กูกินบ่อยแล้วพ่อก็ยิ้มแล้วก็บอกให้ผมไปล้างตัวอาบน้ำนอน พอผมเดินเข้าห้องน้ำผมไปส่องกระจก เห็นน้ำว่าวตัวเองจากปากพ่อเต็มแก้มเต็มคอผมเลยแต่ผมก็ไม่กินหรอกผมไปล้างออกผมไม่กล้ากิน แล้วตื่นเช้ามาก็ไปโรงเรียนตามปกติครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
g0 1
Guest

22. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #21
 
27-Jun-13, 01:27 PM (SE Asia Standard Time)
 
   วันหยุดกำลังมาถึงในคืนวันเสาร์พ่อผมก็เดินมาบอกว่าเดี๋ยวพรุ่งนี้ไปรับอั๋นมาเล่นที่บ้าน
" เอาไหมไอ่ลูกชาย "
" มีเหรอพ่อจะปฎิเสธ " ...........

กลับมาแล้วครับ ก็หลังจากที่ได้เล่น skype กับพี่อั๋นพ่อผมคงจะติดใจเอามากจนจะไปรับพี่เค้ามาเล่นจ้ำจี้ที่บ้านกัน ผมก็เต็มใจที่ให้พ่อไปรับพี่เค้ามาที่บ้าน เพราะมันคงทำให้บ้านมีสีสันมากขึ้นเป็นกองเลยทีเดียว ตอนประมาณ 4 โมงเช้ากว่าขณะผมนั่งดูทีวีอยู่ข้างล่างพ่อผมก็เดินเข้ามาบอกผมว่า
" กูจะไปรับที่รักกูมึงรออยู่นี่ล่ะเดี๋ยวกูไปคนเดียวเอง "
" ไปเหอะพ่อ...เออแล้วทำไมพ่อไม่แต่งตัวให้มันดูดีกว่านี้หน่อยจะใส่ชุดบอลนี่นะไปรับ ? "
" ไอ้เก้งมึงไม่รู้ไรซะแล้วว่า ก็เผื่อมันจะไปทำกิจกรรมอะไรกันบนรถจะได้ง่ายว่ะ 55 "
" ใช่ย่อยนะพ่อกู เออๆไปรับมาเหอะจะได้มาเล่นกัน "
" จัดตามนั้นเว้ยเก้ง "
แล้วพ่อผมก็ขับรถออกไปเลยครับก็ปล่อยให้ผมอยู่บ้านคนเดียว จนเวลาผ่านไปจนจะถึงเที่ยงพ่อผมก็มาครับก็มาพร้อมคนในรถคงเป็นใครไม่ได้นอกจากพี่อั๋น พ่อผมก็พาพี่เค้าเดินเข้ามาในบ้านเลยครับ ผมก็ทักพี่เค้า พี่เค้าก็ดูเหมือนจะสนิทกับพ่อเอาแล้วล่ะ ไม่มีท่าทางเขินอายอะไร สงสัยพ่อผมคงตีสนิทกับพี่เค้าในรถมาแล้ว แต่ก็โอเค
" นี่ทำตัวตามสบายเลยนะ พ่อลูกเราสนิทกันอยู่แล้วไม่ต้องเกรงใจ " พ่อผมบอกพี่อั๋น
" ครับผมไม่เกรงใจแล้วกันครับ " พี่อั๋นตอบพ่อแล้วยิ้ม
แล้วพ่อผมก็เดินไปชั้นบนครับไม่รู้ว่าไปทำไมแล้วก็ปล่อยให้ผมอยู่กบพี่เค้าสองคน
" นี่น้องเก้งอยู่กับพ่อสองคนเหรอ ? "
" ใช่ครับแม่ทิ้งเราไปตั้งแต่เด็กแล้วล่ะครับ "
แล้วพี่เค้าก็เดินมานั่งข้างๆผมครับ
" พ่อเก้งบอกว่าไม่ต้องเกรงใจพี่ก็จะไม่เกรงใจนะ "
พี่เค้าพูดแล้วอยู่มือมาเขี่ยหัวนมผมตอนนั้นผมไม่ได้ใส่เสื้อแล้วพี่เค้าก็หอมแก้มเบาๆ
" เอาเหอะพี่ไม่ต้องเกรงใจ เราจะเยสกันต้องนี้เลยก็ได้นะ พ่อผมไม่ว่าหรอกพี่ "
แล้วผมก็จูบปากพี่เค้าเราจูบกันแบบดูดดื่มมาก แล้วพี่เค้าก็หยุด
" อย่าพึ่งใจร้อนสิน้องชายยังมีเวลาสนุกอีกเยอะ "
แล้วพี่เค้าก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำพี่เค้าบอกว่าปวดฉี่
แล้วสักพักพ่อผมก็ลงมาครับแล้วก็ร้องขึ้นว่า
" ไปเล่นน้ำกันมั๊ยหนุ่มๆ " พ่อผมพูดชวนพร้อมถือกางเกงว่ายน้ำมาด้วย แล้วตอนนั้นพี่อั๋นก็เดินมาพอดีแล้วพ่อก็หันไปหาพี่อั๋นยื่นกางเกงว่ายน้ำให้พี่อั๋นแล้วก็ก็โยนกางเกงมาให้ผมที่นั่งอยู่ แล้วพ่อผมก็ไปอาบน้ำเพราะพ่อบอกว่ายังไม่ได้อาบน้ำเลย พี่อั๋นก็ขอตัวไปเปลี่ยน ผมเลยบอกว่าผมไปรอที่สระนะครับ ผมก็เปลี่ยนกางเกงตรงนั้นเลยแล้วเดินไปที่สระหลังบ้าน วันนั้นแดดไม่ออกเหมือนฝนจะตกครับ ผมก็ลงไปสระครับว่ายเล่นรอพี่เค้าสักพัก แล้วพี่เค้าก็เดินมาครับ
" พี่ๆมาเล่นน้ำกันเร็วอากาศกำลังดีเลย "
แล้วพี่เค้าก็วิ่งกระโดดลงเลยครับน้ำกระจายเลย ผมเลยหัวเราะใหญ่เลย
" ว่าไงน้องเล่นคนเดียวนานคงเหงา" พี่เค้าก็ว่ายมาหาผมครับ
" ก็รอพี่อยู่ไงครับ สุดหล่อ " พี่เค้าขาวๆครับสูงกว่าผมนิดเดียว
ก็สระน้ำของผมก็กว้างพอสมควรแล้วก็ลึกประมาณอกผม ผมสูง 170 ครับก็น้ำในสระก็ถือว่าพอดีครับ
" พ่อเก้งบอกว่าเก้งก็เด็ดไม่แพ้พ่อนิ พี่อยากลองเล่นกับน้องจัง " พี่อั๋นบอก
" เอาดิพี่ไม่เคยลองเล่นในสระเลยวันนี้ขอเล่นตรงนี้นะ "
" ไม่อายพ่อเหรอทำตรงนี้ "
" อายทำไมล่ะพี่ " ผมเข้าไปไซร้คอพี่เค้าเลยครับ และจูบกันแบบดูดดื่มกันกลางสระพี่เค้าครางใหญ่เลย ผมว่าพี่เค้าคงมีประสบการณ์มาพอตัวเลยทีเดียว
" เก้งเราอยู่กันแค่นี้ทำไมต้องใส่กางเกงด้วยอ่ะ ถอดออกไม่ได้หรอ " พี่เค้าทำเสียงหื่นๆ
" เอาดิพี่ถอดเหอะ " ผมกำลังถอดกางเกงออกพี่เค้าบอกว่า
" อย่าพึ่งเดี๋ยวพี่ถอดให้เอง " พี่เค้าดำลงไปครับแล้วก็ไปถอดกางเกงผมออกครับ แล้วก็ขึ้นมาพี่เค้าเอากางกางโยนไปข้างสระเลยครับพร้อมของพี่เค้าด้วยตอนนี้เราสองคนไม่ได้ใส่ไรเลย
" ไปชิดสระกันดีกว่าเดี๋ยวพี่พาทำไรเสียวๆ " ผมก็ไปครับแล้วพี่เค้าก็บอกว่า
" เดี๋ยวอมให้น้อง "
" เดี๋ยวผมขึ้นไปนั่งตรงสระแล้วกัน "
" ไม่ต้องน้องนั่งตรงนี้ล่ะ เดี๋ยวพี่จัดการเอง "
พี่เค้าดำลงไปในน้ำเลยครับ ไปอมของผมอยู่ในน้ำ ตอนนั้นของผมก็แข็งอยู่แล้วครับ ตอนพี่เค้าอมมันรู้สึกแตกต่างได้เลยครับว่าน้ำเย็นกับอุ่นมันต่างกันมาก ตอนพี่เค้าอมมันจะอุ่นมากครับ มันเสียวจนบอกไปถูกเลยครับ
" อ้าาาาาาาาาาาาาาาาาา พี่ครับเสียวมากเลย " ผมครางไปพูดไสักพักพี่เค้าก็ขึ้นมาครับ
" น้องครับพี่โครตเสียวเลย พี่ไม่ไหวแล้วครับ เยสพี่ที "
พี่เค้าหันหลังไปผมครับแล้วก็จับ"ขอให้รวย"ผมไปยัดเข้ารูพี่เค้าเลยครับ ตอนนนั้นเยสสดเลยครับ ผมซอยครับแต่ในน้ำมันจะซอยได้ช้าลงหน่อยครับผมก็ซอบไปเรื่อยๆพี่เค้าครางดังมาก แล้วพี่อั๋นก็หันหน้ามาแล้วตอนนั้นเหมือนผมกำลังอุ้มพี่เค้าอยู่ แล้วผมก็เยสซอยต่อครับ ซอยไปสักพักผมก็ได้ยินเสียงมาจากบนบ้านครับ
" ไอ่เก้งมึงเบาๆหน่อยนะมึง เดี๋ยวซ้ำหมด "
พ่อผมยืนอยู่บนระเบียง พ่อผมตะโกนลงมา แล้วกระดิกคิ้วให้พ่อแล้วเยสต่อครับ
" น้องเก้งพี่อยากโดนสองอ่ะ ตอนไหนพ่อน้องจะลงมา อ้าาาาา "
" เดี๋ยวก็ลงมาแล้วครับพี่นั้นไงเดินมาแล้วพี่ได้โดนสมใจแน่ ซี๊ดดดดดด "
แล้วพ่อผมก็เดินลงมาในสระ แล้วก็บอกให้ผมก็พี่ถอยมากลางสระผมก็ทำตามแล้วผมผมก็อุ้มพี่อั๋นขึ้นแล้วพ่อผมก็ยัดจู๋พ่อเข้าไปในรูของพี่อั๋นแล้วก็บอกผมว่า
" มึงยัดเข้ามาดิว่ะ " พ่อผมบอก
" มันจะไปฉีกเหรอพ่อ ? "
" ไม่เป็นไรหรอกน้องพี่เจอมาแล้ว " พี่อั๋นบอกผมก็ทำตามครับย่อตัวแล้วค่อยๆยัดเข้าไปมันเข้ายากมากมันแน่นแบบสุดๆเลยอ่ะ แล้วสักพักมันก็เข้าไปได้แต่แน่นมากจู๋ผมกับพ่อมันดันกับอยู่ครับมันเบียดมาก
" โยกในอั๋นพ่อซอยไม่ได้ " ตอนนั้นพี่อั๋นหันหน้าไปหาพ่อครับแล้วก็จับไหล่พ่อโยกขึ้นลงเลยครับ ผมบอกได้ครับเดียวว่ามันเสียวมาก เสียวแบบสุดๆ ทั้งเสียวทั้งแน่น
" อ้าาาาาาาาา สุดๆเลยที่รัก โยกแรงเลยครับที่รัก อ้าาาาาาาาาาา " พ่อผมบอกพี่อั๋น
"พ่อผมปวดขาแล้วไปข้างสระเหอะ"
แล้วเราก็ขึ้นไปบนสระครับ แล้วพ่อก็บอกให้ผมนอนลงครับแล้วพ่อผมก็จับจู๋ผมยัดเข้ารูพี่อั๋นแล้วพ่อก็ยัดของพ่อเข้า เอ๊ะลืมว่ะเดี๋ยวเจ็บ พ่อผมเอาจู๋ออกแล้วก็เอาของผมออกด้วย แล้วผมก็เอาเควายที่อยู่ข้างนั้นล่ะ ผมก็ไม่รู้ว่าพ่อเอามาตอนไหนแต่พ่อเตรียมพร้อมมาก พ่อผมบีบ เควาย หลอดใหม่ เข้าไปในรูของพี่อั๋นครับ ผมผมบีบเข้าไปเยอะมาก มันเป็นหลอดใหญ่ครับ พ่อผมบีบเสร็จก็เอามาวางไว้ ผมหยิบขึ้นมาดูแล้วก็เห็นว่าพ่อบีบเควายเข้าไป 1:3 ของหลอด บีบเข้าไปเยอะมาก
" พ่อบีบใส่เยอะจัง "
" มันจะได้เสียวเว้ย...ใช่มั๊ยที่รัก " พ่อบอกผมแล้วพูดกับพี่อั๋น พี่อั๋นไม่ตอบไรเอาแต่ยิ้ม ผมผมเอาจู๋ผมเข้าไปอีกที ผมรู้สึกได้เลยว่าเควายอยู่ในนั้นเยอะมากครับ แล้วพ่อผมก็จัดการยัดแล้วซอยเลยครับ
" อ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาา เสียวโครตเลยว่ะ อ้าาาาาาาาาาาา "
พ่อครางใหญ่เลยครับ ก็ซอยไปเรื่อยๆพี่อั๋นก็ได้แต่ครางไม่พูดไร
" แตกในได้มั๊ยที่รัก ครับพ่ออยากแตกในมาเลย "
" ได้สิพ่อ เอาเลยแตกทั้งสองเลยอั๋นชอบ "
" อ้าาาา พ่อผมเสียวโครตๆเลยอ่ะ เหมือนจะแตกแล้วอ่ะ " ผมจับหน้าพี่อั๋นมาดูดปาก แล้วพ่อก็ซอยเร็วขึ้นครับซอยถี่มากผมว่าพี่อั๋นคงเจ็บแต่ไม่กล้าบอกอีกอย่างตอนนั้นผมไม่สนใจอะไรแล้วผมจะแตกแล้ว ผมก็จัดมากซอยไปพร้อมพ่อเลยครับคนนึงเข้าคนนึงออก พี่เค้าหลุดปากออกมาครับ
" โอ๊ยเจ็บครับ เบาๆหน่อย "
" ทนอีกนิดนะพี่ผมจะแตกแล้วอ่ะ อ้าาาาาาาา "
" พ่อครับผมจะแตกแล้วนะ ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ''
" กูก็จะแตกแล้วว่ะ " พ่อกับผมก็ซอยเต็มที่เลย
" แตกแล้วพ่อผมแตกแล้ว แตกแล้วพ่อ แตกแล้ว อะอ่ะอ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา "
ผมแตกในครับอีกสักพักพ่อผมก็แตกครับ แล้วก็พักหายใจสักพักก็เอาจู๋ออกมาก แต่น้ำที่อยู่ข้างในยังไม่ไหลออกมาครับ
" นั่งยองๆหน่อยอั๋นให้น้ำมันออก " พ่อบอกพี่อั๋นแล้วพี่อั๋นก็นั่งครับ
" เมื่อเช้าล้างตู้มาดีป่ะ " พ่อถามพี่อั๋น
" สะอาด 100% ครับ "
แล้วพ่อก็นอนลงแล้วเอาปากไปลองเอาน้ำโดยให้พี่อั๋นนั่งทับปากเค้าเลย ตอนนั้นผมนั่งดูข้างๆครับ ผมก็คิดนะทำไมถึงกล้าทำ แล้วสักพักพ่อผมก็เอาปากออกมาแล้วก็ทำากเหมือนมีน้ำในปากเต็มเลย แล้วก็ผลักพี่อั๋นในนั่งลงดีๆ แล้วพ่อก็ก็เอามือมาจับแล้วคายน้ำที่อยู่ในปากใส่มือผมครับมันมีแต่น้ำขาวน้ำว่าวปนเควายเต็มเลยครับ แล้วพ่อก็คายใส่มือตัวเองจนหมด แล้วก็บอกให้ไปชักให้พี่อั๋น แล้วเราก็ชักกันครับชักให้พี่อั๋นพี่เค้าครางได้เสียวมากๆๆๆๆๆ แล้วพี่เค้าก็แตกครับ แล้วเราก็แยกย้ายกันไปอาบล้างนอนผมก็ขอตัวขึ้นห้องนอนเลยครับเพราะว่าผมเหนื่อยมาก
ผมหลับไปนานอยู่ครับตื่นมาประมาณ 6 โมงเย็นแล้วกะว่าจะมาหาไรกิน เดินเข้าไปในครัวครับ แล้วพบว่าพ่อผมกับพี่อั๋นเล่นกันบนโต๊ะเลยครับ
ผมก็คิดในใจไม่เหนื่อยเหรอว่ะ
" เอ้าเก้งมึงจะเยสอีกป่ะ "
" ไม่อ่ะพ่อเหนื่อยแล้วพ่อเอาเหอะ "
ผมก็ถือกับข้าวมาวางที่โต๊ะที่พ่อกับพี่อั๋นเยสกันอยู่ แล้วนั่งลงบนเก้าอี้แล้วจัดการจะกินเข้าแล้วผมก็บอกพ่อว่า
" เยสกันต่อเลยนะเดี๋ยวผมจะดูด้วยกินข้าวไปด้วยอร่อยดี "

จบครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
หนุ่ม
Guest

23. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #22
 
27-Jun-13, 01:29 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ช่วงนี้ติดเกมครับ ขี้เกียจให้แฟนเย็ด เลยพารุ่นน้องที่รู้จักมาให้แฟนเย็ดแทน ไปๆมาๆ แฟนติดใจ ให้พามาอีก ผมงี้เครียดเลย
วันก่อนผมไปเดินดูแผ่นเกม ปล่อยมันไว้กับแฟนที่ห้อง ตอนเย็นกลับมา แฟนผมเล่นเย็ดมันไปสามน้ำ แถมยังควยโด่อยู่บนเตียงอีก ถ้าผมยังไม่กลับ
สงสัยมันจะเล่นกันต่อ
กลุ่มใจครับ กลัวแฟนนอกใจไปคบกับรุ่นน้อง มันเด็กกว่า หุ่นดีกว่า แถมร้องดังด้วย สงสัยแฟนผมมันต้องติดใจมันมากแน่ๆ
วันแรกที่พามันมา เหมือนเด็กเนิร์ดเรียบร้อยก็คิดว่าไม่มีอะไร แต่พอโดนแฟนผมเย็ด มันร้องครางเสียงสั่นเลย แฟนผมแตกครั้งแรกยังแข็งต่อ เย็ดมันต่ออีกแบบไม่พักเลย ปกติถ้าเย็ดผม น้ำเดียวเสร็จก็อ่อนแล้ว ต้องรออีกนาน

พอผมแอบถามตอนน้องมันกลับ แฟนผมบอกว่า เสียวมาก เวลาขยำนมรุ่นน้องผมแล้วเย็ดยิ่งเสียว ต้องกลั้นเต็มที่เลย เพราะมันตอดแบบสุดยอด

แบบนี้ผมควรทำไงดีครับ ไปเข้ายิมให้มีเนินๆตรงอกดีมั้ยหรือทำไงดี


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แบบนี้ไหวมั้ย
Guest

24. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #23
 
27-Jun-13, 04:03 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เรื่องเสียวๆ ใช่ไหม กาลครั้งหนึ่งมีอีนังกะเทยชื่อ โมเม ตาลสกุล มันร้างผัว วันๆ ก็เอาแต่ตกเบ็ด ตกจนหีแหกเสียวหีจนเลือดขึ้นหน้าเหมือนช้างตกมัน ผู้ชายเห็นก็เลยมารุมเย็ดหีมันจนหีแหกเลย จบ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Ymir
Member since 5-Jul-13
2162 posts

25. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #24
 
06-Jul-13, 05:11 AM (SE Asia Standard Time)
Click to EMail Ymir Click to send private message to Ymir Click to view user profileClick to add this user to your buddy list  
test


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
่j
Guest

26. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #0
 
25-Jul-13, 03:03 PM (SE Asia Standard Time)
 
   thank u


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
พัตเตอร์
Guest

27. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #26
 
26-Aug-13, 11:11 AM (SE Asia Standard Time)
 
   นายแบบคนนี้เป็นเพื่อนของเพื่อนผมเอง สมมุติว่าชื่อต. เชาเพิ่งมีงานโฆษณาชิ้นแรกแต่ก็เรียกว่าเป็นที่กล่าวขวัญพอควรเพราะฉากถอดเสื้อข้างถนนโชว์กล้ามกับตัวขาวๆของเขา เรียกได้ว่าคนลืมสนใจสินค้าไปเลยจำได้แต่นายแบบ ความรู้สึกแรกตอนที่ได้พบคือเค้าดูเก๊กๆหยิ่งๆแต่พอคุยไปคุยมาเหล้าเข้าปากเยอะขึ้นความหยิ่งก็หายไปเหลือแค่ความเก๊กซึ่งยังคงอยู่ครบถ้วนไม่บกไม่พร่อง
ต.ไม่ใช่เกย์ครับแถมยังหน้าหม้อพอสมควรอีกต่างหาก เที่ยวจีบหญิงไปทั่ว แถมยังมีมาถามผมอีกว่าชอบคนไหนจะเข้าไปขอเบอร์ให้ ผมเองก็ปฏิเสธเขาไปเป็นระยะๆ จนกระทั่งเมื่อตอนตีหนึ่งเขาก็ได้ผู้หญิงคนนึงมา หน้าตาสวยทีเดียวอายุไม่น่าจะเกิน 20 เขาก็จะขอตัวกลับก่อน แต่เพื่อนของผมยังไม่กลับ ตัวผมได้โอกาสก็เลยขอตัวกลับเช่นกันเพราะพรุ่งนี้มีเรียนแต่เช้า ต.เลยอาสาขับรถไปส่งผมครับ

พอนั่งรถกับเขามาได้ซักพัก(ผมนั่งหลัง) ผมก็สังเกตุเห็นว่ามือของผู้หญิงที่เขาพามาด้วยนั้นอยู่ไม่สุขยื่นไปลูบคลำเป้ากางเกงเขาแทบจะตลอดเวลาโดยไม่แคร์สายตาของผมที่นั่งมองตาแทบไม่กระพริบ ต.เองก็ส่งเสียงครางออกมา ผมพยายามบอกทางที่จะไปบ้านผมแต่ต.ก็ดูจะไม่สนใจแล้วในเวลานั้น เขาขับตรงไปตามถนนสักครู่หนึ่งถึงเลี้ยวเข้าซอยเล็กๆก่อนจะหักพวงมาลัยขับเข้าไปในโรงแรมม่านรูดที่อยู่เกือบสุดซอย

เมื่อรถเลี้ยวเข้าซองแล้วรูดปิดม่านแล้วน้องผู้หญิงก็ลงจากรถแล้วเดินเข้าห้องไปก่อน ผมนั่งงงครับแล้วก็บอกกับต.งั้นผมกลับก่อนก็ได้ เดี๋ยวจะนั่งแท๊กซี่กลับเอง ต.ไม่ยอมครับ เขาบอกว่าไม่นานหรอกเดี๋ยวจะไปส่งรับปากเพื่อนผมเอาไว้แล้ว ผมบอกเขาว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวจะอธิบายกับเพื่อนให้เขาก็ไม่ยอมแล้วก็ชวนผมไปนั่งรอในห้อง ผมโดนเขาลากก็เลยยอมเข้าไป แต่ในใจลึกๆก็แอบหวังว่าจะได้ดูหนังสด เมื่อเข้าไปในห้องก็พบว่าน้องผู้หญิงคนนั้นนอนอยู่บนเตียงแหกข้าอ้าซ่าจนเห็นกางเกงใน ต.ปล่อยแขนผมแล้วรีบเดินขึ้นไปบนเตียงก่อนจะคว้าหมับเข้าที่หน้าอกของผู้หญิงคนนั้นทันทีก่อนจะเริ่มซุกหน้าลงไปยังร่องอกของเธอ ส่วนผมก็นั่งลงที่เก้าอี้โซฟาตรงปลายเตียงแล้วเริ่มตั้งใจดูโชว์ที่กำลังเกิดขึ้นต่อหน้า

ในขณะที่หน้าของต.ยังคงซุกไซร้อยู่ที่ร่องอกของผู้หญิงคนนั้นอยู่นั้น(ต่อไปขอเรียกผู้หญิงคนนี้ว่า น. นะครับ) มือของเขาก็อยู่ไม่สุขเลื่อนไล่ต่ำลงมาจากที่เกาะกุมสองเต้าเปลี่ยนเป็นล้วงเข้าไปคลึงเคล้นเนินเนื้อตรงหว่างขาของน. เขาไล้นิ้วลากขึ้นลงตามร่องเบาๆสลับกับหมุนวนนิวบี้ย้ำๆตรงติ่งเสียวเป็นระยะๆทำเอาน.ถึงกับอยู่เฉยไม่ได้ เธอเด้งเอวรับสัมผัสจากนิ้วของต. ปากก็ส่งเสียงซี๊ดซ้าดออกมาตลอดเวลาราวกับกำลังกินของเผ็ด
ต.เห็นแบบนั้นจึงละมือออกจากเนินเนื้อของน.แล้วลุกขึ้นถอดเสื้อยืดสีดำของตัวเองออก ร่างกายของต.นั้นเรียกได้ว่าเร้าใจจนผมแทบจะสะกดกลั้นอารมณ์ตัวเองไม่ได้ กล้ามเนื้อที่แข็งแรงไปแทบจะทุกส่วนแต่ไม่ใหญ่โตจนน่ากลัว ผิวขาวสะอาดราวกับผิวของผู้หญิง ต.ยกแขนขึ้นเพื่อดึงเสื้อให้พ้นจากร่างกาย กลุ่มขนสีดำที่รักแร้มีหยดเหงื่อไหลเปียกจนชุ่ม ต.ตอนนี้อยู่ในสภาพเปลือยครึ่งท่อน ไรขนอ่อนๆไล่จากสะดือของเขาหายเข้าไปในขอบเอวของกางเกงยีนท์ที่ตอนนี้บริเวณเป้ากำลังพองตัวขยายจนผมกลัวมันจะระเบิดออกมา

น.ไม่ยอมนอนเฉยๆ เธอยันตัวลุกขึ้นมานั่งก่อนจะซุกหน้าเข้าที่เป้ากางเกงยีนท์ของต.แล้วสูดดมกลิ่นไอความเป็นชายของเขาอย่างกระหาย มือเล็กๆที่เพนท์เล็บเอาไว้อย่างสวยงามของเธอรีบแกะเข็มขัดและกระดุมกางเกงออกอย่างรีบร้อย น.ถลกกางเกงยีนท์ของต.ลงเผยให้เห็นกางเกงในของเคลวินไคลน์สีขาวที่บัดนี้มันแทบจะปิดบังอะไรก็ตามซึ่งกำลังแข็งตัวอยู่ภายในแทบไม่มิดแล้ว ต.รีบถอดกางเกงยีนท์ออกให้พ้นตัวแล้วโยนลงมากองไว้ข้างเตียงก่อนจะหันไปถอดเสื้อและกระโปรงของน.ออกเช่นกัน เสื้อชั้นในสีดำของน.นั้นดูตัดกับหน้าอกขาวๆขนาดใหญ่อวบอิ่มเต็มมือของเธอ ต.รีบปลดตะขอมันออกอย่างเชี่ยวชาญจนมันหลุดออกเขาก็รีบก้มหน้าลงใช้ริมฝีปากดูดเม้มที่หัวนมของน.อย่างหิวกระหายราวกับทารก ต.ดูดเม้มสลับกับตวัดลิ้นเลียวนโดยที่มือข้างหนึ่งของเขายังไม่หยุดไล้และบดบี้ที่ติ่งเสียวจนน.ถึงกับตัวเกร็งเนื่องจากถูกกระตุ้นทั้งด้านบนและด้านล่างพร้อมๆกัน

ในที่สุดน.ก็ทนไม่ไหว เธอผลักต.ให้ลงไปเป็นฝ่ายนอนก่อนจะดึงขอบยางยืดกางเกงในของต.ลง แท่งควยอวบๆสีน้ำตาลอ่อนขนาดประมาณหกนิ้วหัวบานถอกราวกับดอกเห็ดดีดเด้งตัวผงาดออกมาทันที ต.ยกก้นขึ้นเพื่อให้น.ดึงกางเกงในออกไปโดยง่ายทำให้ควยแข็งๆของเขามันเด้งชี้ผงาดขึ้นฟ้าดูยั่วยวนล่อตาล่อใจ น.เองก็คงรู้สึกเช่นนั้นเหมือนกัน เธอโยนกางเกงในของต.ลงมาที่ปลายเตียง(ผมแอบหยิบมาดูมันมีรอยหยดน้ำใสๆดวงเบ้อเริ่มอยู่ที่เป้า)จากนั้นจึงตรงดิ่งไปจับท่อนควยของเขาแล้วเริ่มรูดขึ้นลงเบาๆช้าๆสลับกับใช้ปลายลิ้นแตะเลียวนที่หัวควยบานๆสีแดงก่ำนั้น เธอฉกปลายลิ้นลงไปที่ร่องรูเล็กๆบนหัวควยหยดน้ำเหนียวๆติดปลายลิ้นเธอขึ้นมาเป็นสาย น.เลียกินมันจนหมดอย่างไม่รังเกียจ เธอใช้ลิ้นเลียมันอยู่ซักพักจึงเริ่มอมมันเข้าไปเริ่มจากส่วนหัวถอกบานนั้น น.ดูเป็นงานเพราะต.ถึงกับร้องครวญครางตลอดเวลาที่เธอค่อยๆกลืนกินท่อนลำของเขาทีละนิดๆจนมิดโคน แล้วถึงถอนปากออกจนเกือบสุดแล้วดูดกลืนเข้าไปใหม่ น.ถอนปากออกแล้วเลียตวัดเร็วๆที่หัวควยแดงๆของต.ก่อนจะอ้าปากครอบแล้วดูดแรงๆดังจ๊วบ ต.ถึงกับสะดุ้งเฮือกแล้วร้องครางออกมาเสียงดังลั่นอย่างลืมตัว
น.ละปากจากท่อนควยของต.แล้วหันไปเล่นกับหัวนมสีน้ำตาลอ่อนของเขาแทน เธอดูดเลียจนมันตั้งชูชันแข็งเป็นเม็ด ลิ้นของน.พริ้วไหวมาก เธอเลียวน เลียตวัด ลากลิ้นไล้อย่างชำนาญ มือของเธอข้างหนึ่งก็ยังคงกำท่อนลำของต.เอาไว้แล้วรูดขึ้นลงเป็นจังหวะสลับกับลูบคลึงเคล้นที่พวงไข่ของเขาอย่างสนุกมือเช่นเดียวกับมือของต.ที่บัดนี้ล้วงเข้าไปในกางเกงในของน.แล้วแหย่แยงเข้าไปในซอกหลืบซ่อนเร้น น.ถึงกับสะดุ้งเมื่อถูกชำแรกด้วยปลายนิ้วของชายหนุ่มหล่อหุ่นล่ำ ต.ดึงถอดกางเกงในลูกไม้ของน.ออกแล้วก็เริ่มแยงนิ้วเข้าไปใหม่นิ้วชี้และนิ้วกลางของเขาค่อยๆจมหายเข้าไปในรูสวาทของเธอจนสุดโคนนิ้ว เขาถอนนิ้วออกมาอย่างช้าๆเหมือนตอนเสียบเข้าไป นิ้วทั้งสองนั้นถูกเคลือบด้วยน้ำหล่อลื่นของน.จนเป็นเงามันแผล่บบ่งบอกว่าน.เองก็เงี่ยนมากพอดูแล้ว ต.ไม่ยอมทิ้งช่วงเขาเสียบนิ้วกลับเข้าไปอีกรอบแล้วถอนออกเป็นจังหวะจากช้าเป็นเร็วขึ้นเรื่อยๆ น.ต้องละปากจากที่กำลังดูดเลียนัวนมบนกล้ามอกแกร่งๆของต.มาร้องครางเสียงกระเส่า มือของเธอที่จับกุมท่อนควยเอาไว้ก็ปล่อยแล้วเอื้อมมาจับข้อมือของนายแบบหนุ่มที่กำลังรัวซอยนิ้วเข้าออกรูสวาทของเธออย่างไม่ยั้ง
ต.ซอยไปได้ซักพักร่างของน.ก็กระตุกเฮือกอย่างแรงก่อนที่เธอจะฟุบหน้าลงไปนอนหอบแฮ่กบนที่นอน ต.หันมาหาผมที่นั่งดูตาแทบไม่กระพริบอยู่ปลายเตียงแล้วยักคิ้วให้ ผมรู้สึกว่าหน้าตัวเองร้อนผ่าว อายเล็กน้อยแต่ก็ไม่อาจตัดใจไม่ดูเกมกามที่กำลังฟาดฟันอยู่ต่อหน้าได้ ต.ถอนนิ้วออกมาจากรูของน. หยดน้ำเหนียวๆใสๆย้อยติดนิ้วออกมาเป็นทางจนเลอะผ้าปูที่นอน เขายื่นนิ้วไปจ่อปากของน.เธอตวัดลิ้นเลียจนน้ำใสๆนั้นหมดเกลี้ยง ต.ยิ้มอย่างพอใจแล้วจึงลงจากเตียงมาหยิบถุงยางอนามัยในกระเป๋ากางเกงยีนท์ของเขาที่กองอยู่ข้างล่าง เขาฉีกซองออกแล้วสวมมันลงบนท่อนควยที่แข็งเกร็งจนเส้นเลือดปูดโปนอย่างชำนาญก่อนจะกลับขึ้นเตียงไปหาน.ที่นอนคว่ำหอบหายใจระทวยอยู่แล้วจับเธอแยกขาออกทั้งที่ยังนอนคว่ำก่อนจะเข้าไปนั่งคุกเข่าตรงกลางจับสะโพกของเธอให้ยกโด่งขึ้นตรงกับระดับท่อนควยของเขาแล้วค่อยๆบรรจงเสียบท่อนลำเข้าไปยังรูเดิมที่เขาเพิ่งถอนนิ้วออกมาเมื่อครู่

น.สะดุ้งเฮือกเมื่อรู้สึกถึงท่อนลำขนาดใหญ่ที่แทรกเข้ามาในรูปสวาทของเธอ ต.ค่อยๆดันเข้าไปช้าๆจนสุด กล้ามเนื้อก้นของเขาเกร็งจนเป็นลูกๆ ก่อนจะผ่อนคลายเมื่อเขาถอนลำควยออกมา แล้วเกร็งตัวอีกครั้งเมื่อดันกลับเข้าไป เป็นภาพที่น่าดูมากๆ เขาเริ่มจากซอยเข้าออกช้าๆในท่าหมาแล้วเร่งจังหวะกระหน่ำซอยเร็วขึ้นเรื่อยๆสลับกับกระแทกอัดท่อนลำเข้าไปแรงๆจนน.หวีดร้องออกมา ต.จับข้อมือของน.เอาไว้ทั้งสองข้างจากด้านหลังคล้ายจะรั้งตัวเธอไว้ไม่ให้หนีจากการรัวกระเด้าเอวของเขาไป ต.ยังคงแรงดีไม่มีถดถอย เขายังคงอัดกระแทกท่อนลำเข้าออกอย่างเป็นจังหวะสลับกับหมุนวนควงอย่างชำนาญ ใบหน้าและช่วงหน้าอกของต.ในเวลานี้เปลี่ยนเป็นสีแดงและมีหยดเหงื่อเปียกชโลมไปทั่วทุกมัดกล้าม

ต.ล้มตัวลงนอนแล้วดึงมือให้น.ขึ้นมาจัดการกับตัวเขา น.เองที่ตกเป็นฝ่ายรับแรงกระแทกอยู่นานจึงเอาคืนด้วยการโยกคลึงสะโพกของเธอเล่นกับท่อนลำแข็งปั๋งที่คาอยู่ในรูอย่างเมามัน เธอทิ้งสะโพกขึ้นและลงอย่างช้าจนต.ทนไม่ไหวต้องจับสะโพกของเธอเอาไว้แล้วเป็นฝ่ายรัวอัดกระแทกจากด้านล่างเสียเอง หน้าอกใหญ่ๆของน.เด้งตามแรงกระแทกเธอหลับตาแหงนหน้าขึ้นฟ้าแล้วสุดปากร้องซี๊ดอย่างเมามันในอารมณ์กับเพลงกามที่ต.บรรเลงให้กับเธอ

ต.พลิกกลับมาเป็นฝ่ายคุมเกมอีกครั้ง เขาผลักน.ให้นอนลงบนเตียงแล้วเริ่มเย็ดในท่านอนหงาย ขาทั้งสองข้างของน.ถูกจับพาดบนบ่าของต. ในขณะที่เขาเร่งซอยเด้าท่อนควยเข้าออกรูสวาทของน.อย่างเมามัน ริมฝีปากของเขาเผยออ้าร้องครางออกมาเสียงดังอย่างไม่สนใจคนที่นั่งดูอยู่เช่นผมสลับกับกัดเม้มริมฝีปากของตัวเอง คิ้วหนาๆของเขาขมวดเข้าด้วยกัน กล้ามเนื้อทั่วร่างกายนั้นเกร็งจนในที่สุดต.ก็อัดกระแทกท่อนควยเข้าไปอย่างสุดแรง ถี่ๆเน้นๆ ร่างของเขากระตุกแรงๆหลายต่อหลายครั้งพร้อมกับเสียงร้องครางอย่างสุขสมที่ดังไม่ขาดปาก ต.ฟุบหน้าลงบนหน้าอกของน.แล้วแลบลิ้นออกมาเลียตวัดเล่นอยู่ครู่นึงถึงถอนตัวออกมา ควยของเขาที่ยังสวมถุงยางคาอยู่นั้นยังคงไม่อ่อนตัวลง ที่กระเปาะเล็กๆปลายถุงยางที่ห่อหุ้มหัวควยบานๆสีแดงเถือกของเขาไว้นั้นมีของเหลวข้นๆมากมายขังอยู่ภายใน ต.เดินมาหยิบเอาผ้าเช็ดตัวที่วางอยู่ข้างหลังผมแล้วรีบเดินไปเข้าห้องน้ำพร้อมกับน.

ทั้งสองหายเข้าห้องน้ำไปเกือบยี่สิบนาที ผมได้ยินเสียงหัวเราะคิกคักดังมาเป็นระยะๆจากในนั้น เมื่อออกมาต.ก็โทรเรียกแท๊กซี่ให้กับน. จนเมื่อน.ออกไปแล้วเขาก็ขับรถพาผมไปส่งที่บ้าน เราสองคนไม่ได้พูดอะไรกันเลยตลอดทาง ดูท่าทางต.พอหายเงี่ยนแล้วก็คงเขินและอายผมพอสมควรที่เมื่อครู่เพิ่งจะเล่นหนังสดให้ผมดู ส่วนผมน่ะเหรอ พอถึงบ้านปุ๊บก็ต้องรีบเข้าห้องน้ำไปทำการปลดปล่อยอย่างเร่งด่วนเลยล่ะครับ เก็บกดมาตั้งนาน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
พี่ยอด
Guest

28. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #27
 
26-Aug-13, 11:16 AM (SE Asia Standard Time)
 
   คือบอกก่อนนะครับว่าผมเป็นรุก รับเคยบ้างแต่ไม่ชอบเลยเพราะมันไม่ใช่แนว ยังไงก็ไม่เสียวเท่ารุก อะเข้าเรื่องเลยดีกว่า วันก่อนพี่ชายผมมันพาไปเที่ยวที่พร้อมพงษ์ เป็นร้านหญิงบริการมีเต้นมีนั่งดริ้ง ทีแรกผมก็ว่าจะไม่ไปเพราะว่าไม่ใช่แนว แต่มันก็ชวนไปเพราะว่าเงินมันออกผมก็ไม่ปฏิเสธคิดว่าไปเที่ยวสนุกๆ
พอกินดื่มได้ซักพักพี่เค้าก็เรียกน้องมานั่งคู่ผม(เค้าก็รู้ว่าผมเป็นเกย์แต่เสือกเรียกมาซะงั้น)เราก็บอกว่าไม่ชอบเค้าก็ว่าไม่เป็นไร พอตีสองกว่าผมก็ชวนมันกลับ แต่มันไม่ครับเพราะมันบอกว่ามันจะพาเด็กไปออฟ (ผมก็อ้าวไรวะมาด้วยกันทิ้งกันซะงั้น) มันบอกว่าไปด้วยกันก่อนแล้วเดียวไปส่งบ้านผมก็ตามๆมันไป พอถึงโรงแรมมันก็ให้ผมไปนั่งรอ ซักพักมีชะนีนางเข้ามาผมก็ว่าชักยังไงๆแล้ว

สุดท้ายน้องเข้ามาบอกว่าพี่ชายผมให้เข้ามาบริการผม(ไอ้แสรดดด มรึงทำร้ายกรู)ตอนนั้นบอกตามตรงนะครับกลัวยิ่งกว่าตอนเสียตัวครั้งแรกอีก เพราะไม่เค้ยไม่เคยเลยจริงๆ ถามว่าตอนดูคลิปชะนีเอาก็ได้นะครับ ชอบเวลามันครางเสียวดี ส่วนเรื่องจะทำจริงก็มีบ้างแต่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นจริง

ผมโทรไปถามมันเลยครับว่าทำไมทำแบบนี้ มันบอกว่าอยากให้ผมลองอะไรใหม่ๆ (คุณพระ !!) ผมก็อืมม เอาไงดีฟระ งั้นก็นอนมันที่นี่แหละไม่ต้องทำไร แต่ชะนีนางเหมือนโดนใบสั่งมาแ้ล้วว่าต้องสำเร็จโทษผมให้ได้
นางก็ชวนคุยนั้นนี่ แล้วนางก็มาจับมือผมไปจับนม (เอ้ย....กรูตกใจ) จะบอกว่าไม่กินชะนีก็กลัวเสียหน้า บอกว่าพี่ไม่เคยน้อง นางก็บอกว่าไม่เป็นไรพี่เค้าจ้างมาแล้วเดียวหนูทำให้เอง

ผมก็เอาไงดีวะ ตื่นเต้นด้วยอยากลองก็อยาก ก็เลยว่างั้นผมไม่ทำไรทั้งนั้นนะ ถือว่าน้องเลือกเอง นางก็ตกลง จากนั้นนางก็จัดแจกถอดผมทุกส่วนเลยคับ (คิดในใจกรู....ควยจะสู้หอยไหมเนี่ย) จากนั้นก็ิปิดไฟ ผมเอาผ้าปิดตา ทำไรก็ทำไป.......

แรกเริ่มนางก็เริมโม๊กให้ครับ อืมม บอกตามตรงปากนางนุ่มดีคับเหมือนแมวเลย พอเริ่มได้ที่นางก็เอาถุงมาสวมแล้วก็มาคร่อมผม (ตอนนั้นตื่นเต้นสุดๆ) พอนางเริ่มนั่งทับเท่านั้นแหละ แม่เจ้าโว๊ยยย มันหนีบดีแต่ก็ไม่แน่นเท่ารูก้นนะคับ มันรู้สึกนิ่มๆนวบๆบอกไม่ถูกอะ แล้วนางก็เริ่มขย่ม โอ๊ย เท่านั้นแหละ ไหนๆก็ไหนๆและ รับบทผัวแมร่งเลย ผมไปดูดนม เล่นท่า พาดบ่า แต่ไม่ขอมองตรงนั้นนะครับ กลัวควยหด

แต่ยอมรับนะครับว่าชะนีผิวเค้าเนียนดีจริง ทั้งกลิ่นผม กลิ่นตัวหอมกว่ากระเท่ยอีก (คิดในใจหรือกรูชอบวะ) พอเสร็จกิจ ผมโทรไปหาพี่บอกว่าเสร็จแล้วกลับบ้านยัง มันบอก นอนที่นี่กลับเช้า 555+ ไอ้แสรดดมรึงอีกแล้วนะ ผมก็อืมนอนนี่ก็ได้วะ

สุดท้ายเสียไปสองน้ำครับ เพราะชะนีนางบอกขออีกได้ป่าว ติดใจเงียงปลาดุกครับ // คือที่มาเล่าให้ฟังอะ ไม่ใช่ว่าอยากให้สงสาร หรือ อยากให้ด่านะครับ แค่ว่าผมไม่เคยจริงๆ จะเล่าให้เพื่อนก้อาย จะบอกใครก้ไม่กล้า เลยมาเล่าในบอดนี้ดีกว่า อึดอัดอยากระบายอะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
แท็ก
Guest

29. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #28
 
26-Aug-13, 11:21 AM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมเป็นคนใต้มีพี่เขยเป็นชาวสวนยาง ผมกับพี่เขยเราห่างกันประมาณ 4 ปี ผมอยู่ในเมืองพี่เขยอยู่อีกอำเภอ ผมมักไปนอนบ้านพี่เขยบ่อย ๆ พี่เขยเป็นคนกินเหล้าบ้าง ดูดบุหรี ผมแอบมองพี่เขยบ่อย ๆ เวลาพี่เขยจะอาบน้ำ แกถอดเสื้อ กางเกงเหลือแต่กางเกงใน ก่อนเข้าห้องน้ำแค่เห็นของพี่เขยแว๊ป ๆ ผมก็ใจเต้น รู้ว่าของพี่เขยคงใหญ่น่าดู ผมคิดเสมอว่าทำไงผมถึงได้มีโอกาสกับพี่เขย เพราะไม่มีใครรู้ว่าผมเป็นอย่างงี้ ผมได้แต่จินตนาการ ว่าพี่เขยเอากับผมเสมอ และเวลาเข้าห้องน้ำบ้านพี่เขยผมก็แอบหยิบกางเกงในพี่เขยที่ตากอยู่มาดมมันมีกลิ่นที่ได้อารมณ์มาก บางทีผมก็เอากางเกงในพี่เขยมาใส่แล้วชักว่าว ผมมีความสุขมาก จนวันนึง พี่สาว และหลาน ๆ ไปนอนในเมืองบ้านผม ส่วนผมได้มานอนบ้านพี่เขย ผมบอกทางบ้านว่าผมจะขึ้นไปบนภูเขากับพี่เขยเพื่อไปหาพันธ์ไม้ ผมรู้ว่าพี่เขยไม่ค่อยมีเงิน และเหมือนพี่เขยเป็นคนอยากได้เงินเหมือนกัน วันนั้นผมเลี้ยงเหล้าพี่เขย เวลาพี่เขยเมามักจะพูดเบา ๆ แบบกระตุ้นอารมณ์อย่างนั้น วันนั้นพอพี่เขยเมาเต็มที่ผมเลยถามพี่เขยว่า พี่ชาติ ผมขอให้พี่ช่วยอะไรอย่างได้ไหม พี่ถามว่าจะให้พี่ช่วยอะไร ผมจุดบุหรี่ให้พี่เขยดูดตัวนึงส่งให้ พี่เขยทำท่าฉงน แล้วพูดว่าบอกมาเลยจะขอให้พี่ช่วยอะไร ผมเลยบอกว่าคืนนี้ผมขอนอนกอดพี่ชาติได้ไหม พี่เขายิ้มแล้วบอกว่าทำไมอยากให้พี่กอดเหรอ ผมบอกไม่รู้สิแล้วพี่ว่าไง พี่บอกว่าทำไมจะไม่ได้ มากกว่านี้ก็ยังได้ ผมได้ยินพี่เขยพูดแบบนั้นผมยิ่งตื่นเต้น รีบคว้าโอกาส งั้นพี่ใส่กางเกงในตัวนี้ที่ผมซื้อมาให้พี่ให้ผมดูได้ไหม (วันนั้นผมซื้อกางเกงในสีขาวเอาให้พี่เขยใส่ตัวนึง) พี่เขยถามว่าตอนนี้เลยเหรอ ผมบอกว่าใช่ ผมมีค่าตอบแทนให้พี่ด้วยแต่พี่ห้ามบอกพี่สาวผมน่ะ แล้วผมก็เอาเงิน 3 พันใส่มือพี่เขย พี่เขยมองหน้าผมแล้วยิ้มแล้วเก็บเงินจากผม แล้วก็ดึงมือผม บอกว่ามาใส่ให้พี่สิ ผมเดินตามพี่เขยไป พี่เขยถอดเสื้อแล้วยืนให้ผมถอดกางเกงผมใจเต้นมาก ผมค่อย ๆ ปลดกระดุมกางเกงยีนส์ ออก ผมก็จับของพี่เขยไปด้วยมันเป็นลำยาวมาก พี่เขยใส่กางเกงในน้ำเงิน ผมเอามือลูบลำควยพี่เขาพี่เขาก็ไม่ว่า แล้วพี่เขาก็ดึงกางเกงออก ดึงผมยืนขึ้นแล้วดึงตัวผมไปดูดปากทันทีผมรับพี่เขาแทบไม่ทันพี่เขาแหย่ลิ้นเข้ามาในปากผมมันร้อน ๆ แต่มันมีอารมณ์มากพี่เขยผมดูดปากเก่งกว่าที่ผมคิดไว้ แล้วพี่เขยก็ดูดปากผมไปพร้องผลักผมเข้าไปในห้องน้ำคราวนี้ผมโดนจนดิ้นพลวดพลาดเพราะลีลาของพี่เขยแกเลียนม ไซร้ซอกคอผมจนผมสั่นไปทั้งตัว แล้วแกก็ให้ผมถอดกางเกงในแกทันทีที่ผมถอดพี่เขยไม่รอช้ากดหน้าผมแล้วดันดุ้นควย ๆ ใหญ่ ๆแกเข้าปากผมจนมิด ทั้งกระเด้าทั้งซอย ผมดูดเลียให้แทบไม่ทัน ไม่นานพี่แกก็ดึงผมขึ้นมาดูดปากอีก ผมก็ยังจับควยพี่เขารูดไปมา พี่เขยบอกว่าใส่กางเกงในให้พี่ได้ยัง แล้วถามผมว่าเสียวมั๊ย ผมบอกว่าเสียว งั้นไปต่อบนห้องเดี๋ยวพี่เย็ดให้ ผมพยักหน้า พี่เขยก็พาผมขึ้นไปนอนบนห้อง พอไปถึงพี่เขยก็เริ่มกอดรัดผมทันที แล้วผลักผมลงบนที่นอน คราวนี้พี่เขยเล่นผมจนผมลืมลีลาพี่เขยไม่ลงพี่เขาเอาเก่งมาก ผมดูดเลียให้พี่เขยสักพักพี่เขาก็เอาควยมาจ่อก้นผม แล้วพี่เขาก็ค่อย ๆกดเข้ามาจนผมน้ำตาเล็ดมันเจ็บ แต่พอมันเข้าไป พี่เขยทั้งดูดทั้งเลียผม จนผมลืมเจ็บพี่เขยซอยแรงขึ้นเรื่อยๆ ผมเสียวมาก แล้วพี่เขาก้ชักออกมาใส่ปากผมน้ำพี่เขยแตกใส่ปากผมดูดกลืนจนแทบไม่เหลือมันอุ่น ๆ มัน ๆ แล้วคืนนั้นพี่เขยก็นอนกอดผม ก่อนหลับพี่เขยบอกว่าเดี๋ยวไว้ไปนอนในป่าเดี๋ยวทำให้อีก ผมนอนหลับทั้งกอดทั้งจับของพี่เขาไปด้วย ค่อยต่อตอนขึ้นไปบนป่าครับ
หลังจากเหตุการณ์เมื่อคืน ก่อนตื่นนอนผมยังนอนคิดว่าพี่เขยหายเมาแล้วจะคิดยังไง พี่เขยยังนอนกอดผมทั้งกางเกงในสีขาว ผมลืมตาแต่ยังไม่ลุก ผมก็ยังนอนกอดพี่เขย ควยพี่เขยที่อยู่ในกางเกงในสีขาวมันกำลังแข็งเป็นลำกระทบสะโพกผม
ผมเลยแกล้งบิดขี้เกียจพอให้พี่เขยรู้สึกตัว ก็ได้ผลพี่เขยลืมตาขึ้นมองผมแต่ก็ยังนอนกอดเหมือนเดิม แสดงว่าไม่เป็นไรแน่ ผมเลยเอามือลูบควยพี่เขยทั้งกางเกงใน พอผมทำพี่เขยก็เหมือนจะไซร้ซอกคอผมเบา ๆ ผมรู้สึกรักพี่เขยมากๆ มันเป็นความอบอุ่นที่พี่เขามีให้ผม ความรู้สึกผมคือผมเป็นเมียพี่เขยแล้ว ผมลุกขึ้นมา พี่เขยยังไม่ลุก ควยพี่เขยยังโด่รั้งกางเกงในเป็นลำผมมองพี่เขยนอนใส่กางเกงในผมมีอารมณ์มาก พี่เขยแมนมาก ๆ เป็นผู้ชายทั้งแท่ง ผมลุกขึ้นมาต้มน้ำกาแฟ (พี่เขยผมชอบก้นกาแฟตอนเช้า) แล้วพี่เขยก็เดินลงมาควยยังโด่เหมือนเดิมพอพี่เขยลงมาพบหน้าผม แล้วก็ยิ้มแล้วก้มหน้าเหมือนชวนให้ผมดูกางเกงในที่แกใส่ด้วย แล้วเข้ามาใกล้ผมพูดเบา ๆว่า จับสิ พี่ให้จับ ผมไม่รอช้าเอามือไปกุมควยพี่เขาทันที มันอุ่นสู้มือมากผมง้างเล่น ๆ มันแข็งมาก พี่เขยเอาหน้ามาใกล้ผมแล้วถามเบา ๆว่าเป็นไงบ้างเมื่อคืน ชอบมั๊ย เดี๋ยวจัดให้อีก แล้วพี่เขยก้เดินไปหยิบกางเกงบอลผ้ามัน ๆ สั้น ๆสีน้ำเงินมาใส่ พอใส่กางเกงบอลดูมันตุง ๆ เป็นก้อนใหญ่ ๆ น่าจับมาก แล้วผมกับพี่เขยก็กินกาแฟกัน ตั้งแต่เช้านี้ผมกับพี่เขยคุยกันไม่เหมือนเมื่อก่อน มันเหมือนพี่เขยคุยแบบกึ่งน้องกึ่งเมียแกมากกว่า เรียกผมว่าน้อง แทนแกว่าพี่ทุกคำ จากที่เมื่อก่อนเรียกชื่อเล่นผม
อกินกาแฟเสร็จ พี่เขยก็พูดว่าอาบน้ำกับพี่ไหม ผมพยักหน้า พี่เขยเดินเข้าไปห้องน้ำก่อนแล้วตะโกนขอบุหรี่ตัวนึงผมจุดกรองทิพย์เข้าไปให้ พอผมเปิดประตูเข้าไปยื่นบุหรี่ให้พี่เขย พี่เขยรับไปดูด แล้วเอามือมากอดเอวผม พี่เขยดูดปากผม กลิ่นบุหรี่ที่พี่เขยดูดมันยั่วอารมณ์ผมมาก ๆ พี่เขยดูดปากผมนัวเนียไปหมดผมอ่อนไปหมดแล้วแกก็ไซร้ซอกคอ ดูดนมผมพี่เขยทั้งเม้มทั้งกัด ผมทั้งเจ็บทั้งเสียวอยากบอกไม่ถูก แล้วแกก็กดบ่าผมลงมาที่เป้ากางเกงผมก็รู้ว่าพี่เขยให้ทำอะไร ผมเอาปากเม้มควยพี่เขยทั้งกางเกงบอลควยพี่เขยพาดเป็นทางยาวเฉียงขึ้นข้างบนผมเอาทั้งกางเกงบอลมันใหญ่จนอ้าปากเกือบไม่สุด แล้วผมก็ดึงกางเกงออก ผมไซร้ดม เลียควยพี่เขยทั้งกางเกงในแก แล้วพี่เขยก็ควักควยออกมา มาถู มาสีหน้าผม ทั้งหน้าผาก ตา จมูก แล้วผมก็ค่อย ๆ เลียควยตามลำยาว ๆ ก่อนเอาเข้าปาก ผมดูด อมเลียอยู่พักใหญ่พี่เขยยืนถ่างขา แอ่นเอว กระเด้าปากผม มือก็จับหัวผม อีกมือก็ถือบุหรี่ดูด ดูพี่เขยมีอารมณ์มาก ๆ แล้วถามผมว่าเย็ดให้อีกเอามั๊ย ผมพยักหน้า จากนั้นพี่เขยก็จับผมลุกขึ้นมาดูดปากพร้อมกับจับผมเอี้ยวตัวหันหลังให้แกแล้วกดหลังผม แล้วพี่เขยก็เอาสบู่มาฟอกกับน้ำมาทาก้นผม กับลำควยแก แล้วก็กดควยขนาดกระบอกข้าวหลามใส่ก้นผม ผมเจ็บมาก แต่พี่เขยก็ค่อย ๆ ดันเข้ามา พอมันเข้ามาสักหน่อยพี่เขยก็ค่อย ๆ ซอยแรงขึ้นผมเสียวไปหมด รับรู้ถึงความเป็นผัวที่พี่เขยมอบให้ พี่เขยทั้งเย็ดทั้งกระแทก แล้วโน้มตัวมากดูดปาก ดูดนมผม ช่วงเวลานั้นมันรู้สึกเหมือนอุจจาระผมที่ผยู่ข้างในจะพุ่งออกมาให้ได้ มันแสบมาก แล้วพี่เขยก็กระแทกไม่ยั้งมันดังพับ ๆ ๆ ทันทีพี่เขยก็ดึงควยออกจับหน้าผมไปรอรับน้ำควย พี่เขยชักว่าวสองสามทีน้ำก็พุ่งใส่หน้าผม พี่เขยเอามือมาบีบปากผมให้อ้าออก แล้วปล่อยน้ำที่เหลือเข้าปาก ผมรับน้ำของพี่เขา แล้วพี่เขาก็เอาควยมายัดปากให้ผมดูดอีก ผมทั้งดูดทั้งเลียน้ำควยที่ติดลำควยพี่เขาจนหมดแล้วค่อย ๆกลืนกินลงไป มันคาว ๆแต่ก็มัน ๆ เฟื่อน ๆ อุ่น ๆ ผมมองควยพี่เขยยังชี้โ่ด่มันแพล๊บ ขนาดมันเท่าท่อนแขนผม มือผมกำควยพี่เขานิ้วพัวแม่มือกับนิ้วชี้มันไม่ชนกัน แล้วพี่เขยก็ดึงผมมาดูดปากเอาตัวมาแนบผมเอาควยสีกับหน้าท้องผม เศษน้ำที่เปรอะตามหน้าผมพี่เขยเอาลิ้นเลียมาใส่ปากผมให้ผมกินจนหมดแล้วพี่เขยก็แหย่ลิ้นมากวนน้ำในปากพี่เขยก็คงได้ดูดกินน้ำว่าวแกเองด้วยเหมือนกัน เสร็จแล้วพี่เขาก็บอกผมว่าเป็นไง อยากให้พี่เย็ด ก็มาหาบ่อย ๆ สำหรับน้องพี่ให้ได้เสมอ แต่อย่าให้พี่สาวรู้น่ะ แล้วผมก็อาบน้ำถูสบู่ ถูควยให้พี่เขย เช็ดตัวให้พี่เขย ใส่กางเกงในให้พี่เขย แล้วก็เตรียมตัวเข้าป่าเช้านี้


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Satanadmin
Guest

30. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #29
 
27-Aug-13, 07:12 AM (SE Asia Standard Time)
 
   fdsfsd


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Bobo
Guest

31. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #28
 
28-Aug-13, 11:55 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ชอบจังเลย อยากอ่านอีกๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ดลรพีร์
Guest

32. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #31
 
29-Aug-13, 03:51 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมเป็นคนหนึ่งที่จัดว่ามีความต้องการสูงมาก
คือปกติมักจะต้องช่วยตัวเอง
อย่างน้อยวันละครั้ง และเมื่อผมมีแฟน (แฟนเป็นผู้ชาย) ผมก็เลยชวนแฟน
มาอยู่กินด้วยกันซะเลย
ผมก็มักจะมีเซ็กส์กับแฟนเสมอทุกคืน
ไม่มีครั้งไหนที่ไม่มี
เพียงแต่จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับสถานการณ์
แต่ถ้าเป็นกลางคืนผมมักจะวนเวียนป้วนเปี้ยนอยู่ใต้สะดือของแฟนเสมอ
ผมเองเป็นคนชอบลองของใหม่ๆ และก็ชอบลองอะไรที่ตื่นเต้นกับแฟนเสมอ
จนวันนึงน้องชาย (ลูกชายของน้า)อายุห่างจากผมไม่มาก มาค้างด้วย
เพราะพึ่งได้งานใหม่ทำที่กรุงเทพฯ แม่ผมเลยขอให้ผมพาน้องชายมาอยู่ด้วย (ทางบ้านผมไม่รู้ว่าผมพาแฟนมาอยู่ด้วย)ทีนี้ก็เริ่มไม่สะดวก
จากที่เคยมีอะไรกับแฟนได้อย่างเต็มที่ไม่ต้องเกรงใจใคร
กับต้องมาคอยระวังน้องชายที่นอนอยู่ข้างๆจะรู้จะเห็นเข้า
ก็ได้แค่ลูบๆคลำๆกันทั้งคืนครั้นจะหาเวลาว่างที่ได้อยู่กันสองต่อสองก็ไม่มี
ทีนี้ ผมอึดอัดมาก
จากที่เคยได้ กลับทำไม่ได้
จนในที่สุดก็คงต้องหาทางโดยวิธีอื่นตามนิสัยของคนที่ชอบลองอะไรที่ตื่นเต้น
เผอิญวันนั้นเป็นวันธรรมดาครับ
ผมไม่สบาย แต่แค่ปวดหลัง กะว่าจะไปหาหมอ
ก็เลยชวนแฟนไปด้วย
ระหว่างทางที่ไปหาหมอ
ผมปวดเยี่ยวซิครับ
และห้องน้ำก็มีเพียงที่ตลาดเท่านั้น
ผมก็เลยชวนแฟนไปเข้าห้องน้ำในตลาด
วันนั้นไม่มีคนเท่าไหร่ครับ
มีคนมาเข้าเพียงคนสองคน
ผมก็เลยคิดอะไรที่น่าตื่นเต้นขึ้นมาได้
ก็เลยชวนแฟนชักว่าวซะเลย ตรงโถฉี่
มันมากครับและก็ตื่นเต้น
แต่ก็ยังไม่ทันได้น้ำออก ก็มีผู้ชายอีกคนเดินเข้ามา
ผมก็เลยหยุดและทำเป็นไปล้างหน้า และก็มองผู้ชายคนนั้นจนเดินออกไป
ทีนี้ไม่ปวดหลังแล้วครับ เลยมาวางแผนกับแฟนใหม่ ไม่รู้นะครับ
ผมอยากเห็นแฟนตัวเองโดนโม้ค ผมเลยไปหลบอยู่อีกซอกของห้องน้ำ
แล้วให้แฟนผมทำเป็นยืนเยียว แล้วก็สาวว่าวไปด้วย ได้ผลครับมีคนเข้ามาเยี่ยว
ยืนห่างจากแฟนผมเพียงโถเดียว ที่นี้ก็ได้เรื่องซิครับ เขาชักว่าวแข่งกับแฟนผม
สักพักแฟนผมก็ชวนเขาเข้าไปต่อในห้องน้ำ ทีนี้ได้ทีของผมแล้วครับ
ผมไปแอบดูแฟนผมที่ห้องน้ำข้างๆ แฟนผมกำลังถูกชายคนนั้น
ใช้ปากให้อย่างเมามัน
ทั้งอม ทั้งดูดเค ทั้งเลียไข่ โหไม่น่าเชื่อ
ท่าทางแฟนผมจะเสียวมากด้วย
ผมก็เลยได้ดูและก็แอบชักว่าวไปด้วยนานเหมือนกันครับสักครึ่งชั่วโมงได้
แล้วแฟนผมก็น้ำแตกเข้าในปากชายคนนั้นก็กลืนกินน้ำแฟนผมจนหมด
แต่ผมยังไม่เสร็จซิครับ ผมก็เลยลองไปเคาะประตูห้องน้ำขอให้เขาช่วยอมให้ผมบ้าง
เขาก็ไม่ปฏิเสธ ทีนี้สามคนในห้องน้ำเดียวกันครับสนุกกันใหญ่ ส่วนแฟนผมก็ดูอยู่ด้วย
แถมมีอารมณ์ขึ้นมาอีก แฟนผมก็เลยขอเข้าข้างหลังชายคนนั้น ซึ่งเขาก็ยินยอม
แฟนผมใช้น้ำลายทาที่เคของเขา และก็ทาไปที่ก้นของชายคนนั้น
แล้วก็ดันดุ้นเคเข้าไปอย่างช้าๆ แล้วก็ซอยถี่ๆ จนชายคนนั้นร้องครางไม่เป็นภาษา
ผมก็ยิ่งเสียวซิครับ เขาใช้ปากให้ผมด้วย และก็เห็นเขาถูกเข้าทางข้างหลังด้วย
สักพัก ผมก็น้ำแตกคาปากเขาและเขาก็กลืนกินจนหมด
ส่วนแฟนผมก็เสร็จในเวลาไล่เลี่ยกัน แล้วชายคนนั้นก็ชักเคของตัวเองจนน้ำแตก
ส่วนผมกับแฟนก็รีบออกจากห้องน้ำ ไปเข้าห้องนำอีกห้องหนึ่ง คนละห้องกัน
เพื่อล้างทำความสะอาดเคของตัวเอง และก็เดินออกจากห้องน้ำไป
วันนั้นผมเลยไม่ได้ไปหาหมอเลย แต่ได้เสียวแทน และได้เห็นอะไรที่ตื่นเต้น
หลังจากที่อั้นมานาน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ฟรอยด์
Guest

33. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #31
 
29-Aug-13, 03:56 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมเป็นคนหนึ่งที่จัดว่ามีความต้องการสูงมาก
คือปกติมักจะต้องช่วยตัวเอง
อย่างน้อยวันละครั้ง และเมื่อผมมีแฟน (แฟนเป็นผู้ชาย) ผมก็เลยชวนแฟน
มาอยู่กินด้วยกันซะเลย
ผมก็มักจะมีเซ็กส์กับแฟนเสมอทุกคืน
ไม่มีครั้งไหนที่ไม่มี
เพียงแต่จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับสถานการณ์
แต่ถ้าเป็นกลางคืนผมมักจะวนเวียนป้วนเปี้ยนอยู่ใต้สะดือของแฟนเสมอ
ผมเองเป็นคนชอบลองของใหม่ๆ และก็ชอบลองอะไรที่ตื่นเต้นกับแฟนเสมอ
จนวันนึงน้องชาย (ลูกชายของน้า)อายุห่างจากผมไม่มาก มาค้างด้วย
เพราะพึ่งได้งานใหม่ทำที่กรุงเทพฯ แม่ผมเลยขอให้ผ
มพาน้องชายมาอยู่ด้วย (ทางบ้านผมไม่รู้ว่าผมพาแฟนมาอยู่ด้วย)ทีนี้ก็เริ่มไม่สะดวก
จากที่เคยมีอะไรกับแฟนได้อย่างเต็มที่ไม่ต้องเกรงใจใคร
กับต้องมาคอยระวังน้องชายที่นอนอยู่ข้างๆจะรู้จะเห็นเข้า
ก็ได้แค่ลูบๆคลำๆกันทั้งคืนครั้นจะหาเวลาว่างที่ได้อยู่กันสองต่อสองก็ไม่มี
ทีนี้ ผมอึดอัดมาก
จากที่เคยได้ กลับทำไม่ได้
จนในที่สุดก็คงต้องหาทางโดยวิธีอื่นตามนิสัยของคนที่ชอบลองอะไรที่ตื่นเต้น
เผอิญวันนั้นเป็นวันธรรมดาครับ
ผมไม่สบาย แต่แค่ปวดหลัง กะว่าจะไปหาหมอ
ก็เลยชวนแฟนไปด้วย
ระหว่างทางที่ไปหาหมอ
ผมปวดเยี่ยวซิครับ
และห้องน้ำก็มีเพียงที่ตลาดเท่านั้น
ผมก็เลยชวนแฟนไปเข้าห้องน้ำในตลาด
วันนั้นไม่มีคนเท่าไหร่ครับ
มีคนมาเข้าเพียงคนสองคน
ผมก็เลยคิดอะไรที่น่าตื่นเต้นขึ้นมาได้
ก็เลยชวนแฟนชักว่าวซะเลย ตรงโถฉี่
มันมากครับและก็ตื่นเต้น
แต่ก็ยังไม่ทันได้น้ำออก ก็มีผู้ชายอีกคนเดินเข้ามา
ผมก็เลยหยุดและทำเป็นไปล้างหน้า และก็มองผู้ชายคนนั้นจนเดินออกไป
ทีนี้ไม่ปวดหลังแล้วครับ เลยมาวางแผนกับแฟนใหม่ ไม่รู้นะครับ
ผมอยากเห็นแฟนตัวเองโดนโม้ค ผมเลยไปหลบอยู่อีกซอกของห้องน้ำ
แล้วให้แฟนผมทำเป็นยืนเยียว แล้วก็สาวว่าวไปด้วย ได้ผลครับมีคนเข้ามาเยี่ยว
ยืนห่างจากแฟนผมเพียงโถเดียว ที่นี้ก็ได้เรื่องซิครับ เขาชักว่าวแข่งกับแฟนผม
สักพักแฟนผมก็ชวนเขาเข้าไปต่อในห้องน้ำ ทีนี้ได้ทีของผมแล้วครับ
ผมไปแอบดูแฟนผมที่ห้องน้ำข้างๆ แฟนผมกำลังถูกชายคนนั้น
ใช้ปากให้อย่างเมามัน
ทั้งอม ทั้งดูดเค ทั้งเลียไข่ โหไม่น่าเชื่อ
ท่าทางแฟนผมจะเสียวมากด้วย
ผมก็เลยได้ดูและก็แอบชักว่าวไปด้วยนานเหมือนกันครับสักครึ่งชั่วโมงได้
แล้วแฟนผมก็น้ำแตกเข้าในปากชายคนนั้นก็กลืนกินน้ำแฟนผมจนหมด
แต่ผมยังไม่เสร็จซิครับ ผมก็เลยลองไปเคาะประตูห้องน้ำขอให้เขาช่วยอมให้ผมบ้าง
เขาก็ไม่ปฏิเสธ ทีนี้สามคนในห้องน้ำเดียวกันครับสนุกกันใหญ่ ส่วนแฟนผมก็ดูอยู่ด้วย
แถมมีอารมณ์ขึ้นมาอีก แฟนผมก็เลยขอเข้าข้างหลังชายคนนั้น ซึ่งเขาก็ยินยอม
แฟนผมใช้น้ำลายทาที่เคของเขา และก็ทาไปที่ก้นของชายคนนั้น
แล้วก็ดันดุ้นเคเข้าไปอย่างช้าๆ แล้วก็ซอยถี่ๆ จนชายคนนั้นร้องครางไม่เป็นภาษา
ผมก็ยิ่งเสียวซิครับ เขาใช้ปากให้ผมด้วย และก็เห็นเขาถูกเข้าทางข้างหลังด้วย
สักพัก ผมก็น้ำแตกคาปากเขาและเขาก็กลืนกินจนหมด
ส่วนแฟนผมก็เสร็จในเวลาไล่เลี่ยกัน แล้วชายคนนั้นก็ชักเคของตัวเองจนน้ำแตก
ส่วนผมกับแฟนก็รีบออกจากห้องน้ำ ไปเข้าห้องนำอีกห้องหนึ่ง คนละห้องกัน
เพื่อล้างทำความสะอาดเคของตัวเอง และก็เดินออกจากห้องน้ำไป
วันนั้นผมเลยไม่ได้ไปหาหมอเลย แต่ได้เสียวแทน และได้เห็นอะไรที่ตื่นเต้น
หลังจากที่อั้นมานาน


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
น้องออย
Guest

34. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #33
 
06-Nov-13, 02:06 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ดิฉันชื่อ ออยค่ะ เป็นนศ.มหาลัยเอกชน ย่านดินแดง พื้นเพเป็นคนต่างจังหวัดทางภาคเหนือ
เรื่องเสียวที่จะเล่าต่อไปนี้เกิดขึ้นกับตัวออยเอง เมื่อตอนเรียนอยู่ปี2 .......
ทางชมรมที่ออยอยู่ ได้จัดทริปไปถ่ายรูปที่อุทยานแห่งชาติ แห่งหนึงที่จังหวัด ประจวบ...ตอนแรกออยไม่ได้อยากไปหรอกค่ะ แต่บังเอิญว่า ^เอก^ เพื่อนในชมรมเดียวกัน ที่ออยแอบปิ๊งไม่ไปด้วย แต่ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า ถ้าเป็นผู้ชายคนอื่น ออยคงอ่อยไปแล้ว แต่เอกเนี่ย มีเพื่อนๆเค้าเมาท์กันว่า เอกน่ะเป็นเกย์ ดิฉันก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง เวลาออยคุยกับเอกเค้าก็มีหลุดๆสาวบ้างเป็นบางครั้ง แต่ความหล่อของเอก บดบังไปซะทุกอย่าง ....เท่าที่รู้เอกเป็นคนเชียงใหม่ค่ะ รูปร่างของเอก ผิวขาว สูง หุ่นล่ำ พูดง่ายๆ น่าเย็ดน่ะค่ะ
อุทยานที่เราไปค่อนข้างไม่เป็นที่รู้จัก นักท่องเที่ยวจึงไม่เยอะมาก ด้วยเพราะทางเข้าลำบาก จึงมีเฉพาะกลุ่มของพวกออย ประมาณ9คนและก็พวกที่มาก่อนหน้าพวกออยอีก7-8 คน
พวกออยเลือกกางเตนท์ให้ไกลออกมาจากกลุ่มพวกที่มาก่อนหน้า ไกลพอควร เพื่อที่เวลากินเหล้า รอบกองไฟจะได้ไม่รบกวนใคร พวกเราจัดการกางเตนท์ นอนกันเป็นคู่ๆ ...
ออยได้นอนกับเพื่อนอีกคนชื่อฟาง ส่วนเอกน่ะหรอคะ เหมือนฟ้าเป็นใจ เค้าบอกว่าเค้าขอนอนคนเดียวค่ะ ออยคิดในใจ เดี๋ยวก็ปล้ำซะหรอก <555>.....
พวกเราพอเก็บสัมภาระเข้าเตนท์เสร็จ ก็ถึงเวลากินเหล้ากันสิคะ ออยกินเหล้ากับพวกเพื่อนๆตั้งแต่บ่ายแก่ๆ ระหว่างที่นั่งกินเหล้ากันนั้น ออยก็พยายามพูดคุยกับเอกให้มากที่สุด พยายามส่งสายตายั่วเอกมากที่สุด " ออย กินเหล้ายังกับกินน้ำ เดี๋ยวก็เมาแต่หัววันหรอก.." เอกฑดกับฉันทั้งที่เค้าน่าตาแดงกร่ำ.... ." เหล้าแค่นี้ ชิล ชิล ว่ะเอก " ดิฉันทำตีเนียนสนิทเอก .....
มารู้ตัวอีกทีก็อยู่ในเตนท์โดยที่ไม่รู้ว่าใครอุ้มเข้ามา " แม่ง กูยังไม่ได้อาบน้ำเลยว่ะ" ...ดิฉันโวยวายหลังจากมุดหัวออกมานอกเตนท์....."อาบเหี้ยไรตอนนี้ เจ้าหน้าที่เค้าปิดน้ำไปแล้ว ถ้ามึงจะอาบ นู่น....ไปอาบที่น้ำตกนู่น " ไอ้ชาย ก่นด่าดิฉัน ....
"กูเดินไปอาบที่น้ำตกก็ได้ สัด.." ว่าแล้วออยก็หยิบผ้าขนหนู เสื้อผ้า เพื่อจะไปอาบน้ำที่น้ำตกจริงๆ......"เดี๋ยวเราไปเป็นเพื่อน เราก็ยังไม่ได้อาบเลย ออย " ....เอกชะโงกหน้าเข้ามาในเตนท์ ดิฉันจึงตอบโอเค เอกไป ....ดิฉันคิดในใจว่าคงหมดหวังเย็ดเอกแล้วล่ะ ข่าวที่เค้าลือว่าเอกเป็นเกย์คงจะเป็นจริง เพราะเมื่อตอนที่เอกกินเหล้าจนเมา เอกจึงหลุดปากออกมาว่ามีแฟนเป็นผู้ชาย ดิฉันและเอกเดินมาถึงน้ำตก ทั้งมืดและน้ำเย็นมากๆ..."เอกเดินขึ้นไปอีกหน่อยนะ เดี๋ยวตรงนี้มีใครเห็น." เรา2คนจึงเดินขึ้นไปทางต้นน้ำอีกไกลพอควร คงไกลมากไปน่ะค่ะ จึงไม่มีแม้เสียงของกลุ่มเพื่อนๆ มีแต่เสียงน้ำตกที่ไหลและก็เสียงหรีดหริ่งเรไร ...ดิฉันถอดเสื้อผ้าออกหมด เพื่อที่จะอาบน้ำ ในใจก้คิดว่า เอกคงไม่คิดอะไรกับดิฉันแล้วแน่ๆ เพราะตัวเอกเป็นคนพูดเองว่ามีแฟนเป็นผู้ชาย ...เอก ถอดเสือ้ผ้าออกหมด ..ดิฉันเห็นเอกใกล้ ทั้งหล่อ ล่ำ ควยของเอกใหญ่มากค่ะ นี่ดิฉันเห็นตอนยังไม่แข็งเต็มที่ ยังขนาดนี้ แล้วถ้าแข็งพร้อมเย็ดจะขนาดไหน ...ดิฉันคงจ้องนานไป เอกคงรู้ว่าดิฉันจ้องอยู่ จึงทำเป็นเอาน้ำลูบตัว " น้ำเย็นจังเลยเนอะ ออย "...."อ..อืม " ดิฉันตอบ ทั้งๆที่ไม่มองหน้าเอก "เราเข้ามาลึกเกินไป ป่าวเนี่ย ไม่ได้ยินเสียงเพื่อนๆเลย " ......"ทำไม กลัวออยปล้ำหรอ 55." ดิฉันพูดหยอกเอกทั้งๆที่ เงี่ยนเต็มที "ใครจะปล้ำใครกันแน่" เอกสัพยอกกลับมาบ้าง แต่ในตาวิบวับยังไงไม่รู้ ....."มาเราถูสบู่ให้" ว่าแล้วเอกก็เทสบู่เหลวใส่มือ เข้ามาถูข้างหลังดิฉัน เอกไล้ตั้งแต่ต้นคอเรื่อยๆแผ่วเบาถึงกลางแผ่นหลัง ..." อ ..อืม ..มม ซีดดดด" เอก ...ออยเสียว....เอกได้ทีลูบเอาฟองสบู่ มาถูทางด้านหน้าดิฉัน วนตรงหัวนมดิฉัน จนเสียวซ่านไปหมด หัวนมดิฉันตั้งชันสู้มือเอก ...อู๊ว..วว .....ซี๊ดดดด...ดดด
เอก....โอ๊ว..ววว ซี๊ดดดด !!!....ดิฉันรู้สึกได้ว่ารูหีของดิฉัน มันมีน้ำเงี่ยนออกมา แฉะไปหมด ทั้งเสียวรูหี ทั้งหนาวสะท้าน ....เอกยังโจมตีดิฉันไม่หยุด เค้าจูบปากดิฉันอย่างช่ำชอง ทั้งดูดทั้งเลียลิ้นดิฉัน จนเสียวซ่านไปหมด ดิฉันครางออกมาเบาๆ เอกก็ลงลิ้นดิฉันรัว เร็วขึ้น สองมือก็ไม่อยู่สุข เคล้าคลึงนมของดิฉันเป็นพัลวัน ...."เอก..อ๊า.. ออยเสียวหีจังเลย " งั้นเดี๋ยว เอกเย็ดออยล่ะนะ จะเย็ดก็เย็ด ออยไม่ไหวแล้ว ซี๊ดดดดด...เอกใช้นิ้วแทงเข้ามาในรูหีดิฉันเพื่อเพิ่มความเสียว ...โอ๊ววววววว.......ซี๊ดดดด!! ดิฉันร้องไม่เป็นภาษาเอาเลย ณ ตอนนั้น รู้อย่างเดียว อยากเอาควยแทงหีให้เร็วทีสุด เอกจับควยของเอกที่แข็งพร้อมโจมตี หีของดิฉัน ดิฉันกะจากที่จับก ควยของเอกใหญ่มาก ประมาณ 7-8 นิ้วได้มั้งคะ ควยเอกทั้งใหญ่ ยาว หัวควยเนี่ยน่าเลีย น่าดูดมาก น่าดูดจนดิฉัน อดใจไม่ไหว ก้มลงไปดูดควยเอก ตั้งแต่หัวยันโคน เอกกระเด้าควยเข้าปากดิฉันอย่างเป็นจังหวะ ดิฉันทั้งเลียทั้งดูด น้ำควยของเอกทั้งหอม ทั้งหวาน ฉันกระหวัดลิ้นเบาๆตรงปลายควย เอกเสียวจนตัวกระตุก ดิฉันจึงเริ่มรัวลิ้นตรงปลายควย พร้อมอม ดูด ขบเบาๆ จนเอก ซูดปากด้วยความเสียว " ออย..เอกจะไม่ไหวแล้ว ออยดูดควยเก่งจัง" เอกไม่พูดเฉย๐ กระเด้าควยเข้ามาในปากครึ่งลำควย "เอกไม่ไหวแล้ว ขอเอกเย็ดหีออยเถอะ" ......"เย็ดแรงๆเลยนะเอก ออยเงี่ยนเหลือเกิน" ดิฉันทำตายั่วยวนเอก เอกประกบปากดิฉันทันที เราสองคนขึ้นมาจากน้ำตก เอาผ้าขนหนูที่เอามาด้วย ปูกับพื้น เอกยังแลกลิ้นกับดิฉันเป็นพัลวัน เอกจับดิฉันนอนลง เลียหัวนมของดิฉันสลับไปมา ." เอก..โอ๊ววว !!." เอกใช้ลิ้นเลียตั้งแต่หัวนมเรื่อยไปจนถึงหน้าท้อง จับขาทั้ง2ข้างพาดไหล่เอกไว้ เอกใช้นิ้วแหวกหีของดิฉันออก แล้วใช้ลิ้นกระหวัดเม็ดแตด รัว เร็วๆขึ้น ดิฉันแทบทนไม่ไหว ได้แต่เด้งโคกหีรับปลายลิ้นของเอก "ไม่ไหวแล้วเอกจ๋า..
เย็ดออยเร็วๆเถอะ ออยเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว " อู๊ว ....อู๊ว ซี๊ดดดดดดดด ......"ได้สิจ๊ะ ที่รัก" เอกพูดด้วยเสียงสั่นเครือ เอกยัดควยเข้ามาในหีฉันอย่างไม่เกรงใจ ควยเอกใหญ่คับหีดิฉันมาก เอกซอยควยถี่ๆๆ ดิฉันก็กระเด้าอย่างไม่ยอมแพ้เหมือนกัน "ออย กระเด้าแรงๆเลย" โอ๊ว...ซี๊ดดดดด ..ซี๊ดดดดดด อ๊า........."หีออยตอดดีจริงๆ ทั้งคับทั้งฟิต ทั้งกระเด้าเก่ง เอกจะแตกอยู่แล้ว" เอกโยกควยวนทั้งซ้ายทั้งขวา ....ดิฉันเปลี่ยนท่ามาอยู่บนตัวเอกบ้าง ดิฉันร่อนบดควยเอกจนมิดด้ามควย ร่อนบดควยช้าๆสลับเร็ว ทั้งขย่มตอควยที่แข็งเด่ อย่างไม่รู้จักเหนื่อย เอกตอบแทนดิฉันด้วยการเด้งรับอย่างชำนาญ "เอก....จ๋า ออยจะแตกแล้ว อู๊ยย..ยยย ซี๊ดดดด !!!." ว่าแล้วเอกจึงเปลี่ยนมาเป็นท่าลิงอุ้มแตง "ไม่ไหวแล้ว...ซี๊ดด... แรงๆเลยเอก ซี๊ดดด..... ."เอกจับดิฉันกระเด้าไม่ยั้ง ....เสียงควยแทงเข้าไปในรูหี ดังป๊าบ--ป๊าบ ....โอ๊ย....เอก โอ๊ว....ซี๊ดดด...จะแตกแล้ว..."จะแตกแล้วเหมือนกัน "เอกบอก.....เอกเร่งจังหวะเร็วขึ้นๆๆๆ อู๊ว....ซี๊ด.......
ไม่นานน้ำควยของเอกก็แตกใส่รูหีของดิฉัน หีของดิฉันก็ตอกควยเอก เช่นกัน.........
เราสองคนจัดแจงใส่เสื้อผ้า แล้วกลับเต้นท์ ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น.....แต่พอตกดึกของคืนนั้นเราก็มาเย็ดกันต่อในเต้นท์ของเอก.......


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เล็กเจ็ดนิ้ว
Guest

35. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #34
 
06-Nov-13, 02:11 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เรื่องมันมีอยู่ว่าผมเป็นทำงานเป็นช่างที่บริษัทคอมแห่งหนึ่ง โดยปกติจะต้องไปส่งและติดตั้งคอมพิวเตอร์แก่ลูกค้าที่ซื้อคอมใหม่ทุกครั้ง มันก็ปกติดีแต่มีอยู่วันหนึ่ง มีลูกค้าพิเศษมาให้ผมไปส่ง เธอชื่อเล็กทำงานเป้น PR อยู่ที่อาบอบนวดชื่อดังแถวดินแดง(ผมแอบอ่านในใบสัญญาของอีซีบายที่ต้องให้เธอเซ็นต์) เธอพักอยู่แถวแยกพระราม9 เป็นคอนโดเล็กๆ พอผมไปถึงเธอก็รออยู่ที่ห้องเธอแต่งตัวได้สุดยอดคงกำลังจะไปทำงานหรือไม่ก็จงใจจะยั่วผม เท่าที่มองดูนมต้องอย่างน้อย 34-35 ขึ้นผมยาวผิวขาวสูงประมาณ165 ตาโต หน้าตาคล้ายคนญี่ปุ่น ผมยาวเลยกลางหลังเล็กน้อย เธอใส่เสื้อสีชมพูรัดรูปคอกว้างเปิดไหล่(เรียกว่ามันไม่มีคอดีกว่า)ข้างหลังผ่าไปครึ่งหลัง ผมเห็นว่าเธอใส่บราแบบไข้วสีน้ำตาลทองอ่อน เห็นร่องอกเธอเลยอวบอูมและดูใหญ่มากเพราะตัวเธอค่อนข้างเล็ก ใส่กางเกงยีนห้าส่วนรัดรูป ผมก็จัดการคอมเสร็จแล้วก็เลยทำเป็นสอนนู่นนี่ทั้งๆ ที่ปกติแล้วต้องกลับเลย ก็เลยชวนเธอคุยไปด้วยแต่แอบมองนมเธอตลอดเวลา มันขาวและใหญ่มาก เป็นร่องเลย แล้วก็เลยถามชื่อเธอเลยรู้ว่าเธอชื่อเล็กแล้วเธอก็ถามชื่อผมบ้างผมชื่อที ผมเห็นว่าพอมีหวังเลยกะว่าต้องล่อเธอให้ได้ เธอเข้ามานั่งใกล้ๆผม เนื่องจากห้องมันแคบและมีเก้าอี่ตัวเดียวแต่คอมตั้งอยู่ใกล้เตียงเธอจึงนั่งบนเตียงฟังผมสอน สักพักคงเธอคงเมื่อยจึงนอนฟังผม โอ้โฮ้ นมแทบทะลักออกมาแนะ เหงื่อผมแตกตลอดเลย เธอเลยเดินไปเปิดแอร์ให้ผม พร้อมกับปิดประตู (ตอนแรกเธอเปิดเอาไว้แล้วเปิดพัดลม) แล้วเธอ ก็เอาน้ำมาให้ผมพร้อมกับ พูดแหย่ผมว่า "ตกใจนะน่ะ กลัวโดนข่มขืนล่ะซิ" ผมก็ตกใจที่เธอพูดอย่างนั้น แต่ก็ทำให้ผมรู้ว่าเธอก็คงพอจะชอบผมบ้าง (หน้าตาผมก็พอใช้ได้นะผมว่า) ผมเลยตอบไปว่า "ผมไม่กลัวหรอกเล็กนั่นแหละ ปิดประตูไม่กลัวผมเหรอ" เล็กตอบว่า "ไม่กลัวหรอกจะกลัวอะไร ทีจะทำอะไรเล็กเหรอ" ผมก็บอกว่า "เปล่าไม่ทำไรหรอก" พอพูดจบเธอก็เข้าห้องน้ำไปเปลี่ยนกางเกงเป็นกางเกงขาสั้นอยู่บ้านตัวเล็ก รัดสุดยอดผมเห็นแล้วยิ่งอยาก แล้วผมก็ชวนเธอคุยไปเรือย ถามว่าเธอมีแฟนหรือยัง เธอบอกว่าไม่มีหรอก ไม่ชอบมีเจ้าของรำคาญ ผมเลยพูดแหย่ไปว่า "งั้นทีก็ไม่ต้องกลัวแฟนเล็กกลับมาก่อนล่ะซิ" เล็กตอบว่า บ้าไม่มีแฟนแล้วจะเอาแฟนที่ไหนกลับมาล่ะ เธอก็ถามว่าแล้วหน้าตี๋ๆ อย่างเงี๊ยไม่มีแฟนหรือไง ผมก็ตอบเธอไปว่าไม่มีหรอก(โกหกมีแล้วหละ แต่ใครจะบอกเธอสวยกว่าแฟนผมอีก แถมนมใหญ่กว่าตั้งเยอะ) แต่กำลังหาแถวนี้แหละ เล็กก็ทำเขินตอบว่า "เอางี้เลยนะ เพิ่งเจอกันจะเป็นแฟนละ ไม่เอาอ่ะไม่ชอบมีแฟน" ผมก็บอกไปว่า ไม่ให้ผมเป็นแฟนแล้วจะให้เป็นอะไรล่ะ เล็กก็ทำไม่รู้ไม่ชี้ ผมเลยบอกเล็กสวยดีขอถ่ายรูปไว้ได้ไหม(ผมใช้Nokia7610) เล็กบอกว่าได้สิเล็กก็ชอบถ่ายรูปเหมือนกันแล้วก็เธอเพิ่งซื้อโทรศัพท์มาใหม่ถ่ายรูได้เหมือนกัน เธอบอกว่าจะได้ถ่ายรูปผมไปให้เพื่อนดูด้วยผมเป็นคนถือ แล้วหันถ่ายตัวเอง เรานั่งบนเตียงถ่าย เธอเลยเข้ามาใกล้ผมเพื่อถ่ายคู่ตัวเธอหอมมาก ผมก็เลยลองโอบเธอดูตอนถ่ายเธอก็ไม่ว่า ระหว่างโอบ ผมก็ทำเป็นโดนขาอ่อนเธอ เธอก็ไม่ว่าผมได้ใจ ก็เลยลองหอมผมเล็กก่อน แล้วก็พูดว่า ผมหอมจังเลย เล็กบอกว่า "มาแอบหอมเค้าอีก" ผมก็บอกเล็กว่าให้มานั่งคุยใกล้กัน เล็กบอกว่าแค่นี้ยังไม่ใกล้อีกเหรอ ผมก็ตบที่ตักแล้วบอกว่าตรงนี้ถึงใกล้เธอก็เขิน ผมจับขาอ่อนเธอแล้วลูบดู แล้วบอกเธอว่า "นิ่มจัง" เล็กตีมือผมแล้วตอบว่า "แม่ก็เรียกเล็กว่าตัวนิ่มเพื่อนๆก็บอกเหมือนกัน" ผมก็พูดขึ้นว่า "แล้วนิ่มทุกที่หรือเปล่าล่ะ" หน้าเล็กแดงขึ้นแต่ไม่ตอบ ผมไม่รอรีบอุ้มเธอขึ้นมา แล้วเดินไปล๊อกประตู ทั้งที่อุ้มเล็กอยู่ เสร็จแล้วก็มานั่งบนเตียง จับเล็กนั่งบนตัก เล็กถามว่า "ล๊อกประตูทำไมจะทำอะไรเหรอค่ะ" ด้วยเสียงอ้อนๆ ผมตอบว่า "จะให้ทำอะไรล่ะครับ ทำให้หมดเลยบอกมาสิ" เธอไม่ตอบแต่ เผยอปากออกแล้วหลับตา ผมรีบจูบที่ปากเธอเบาๆ และค่อยๆ แยงลิ้นเข้าไป เธอก็รับ เรารัวลิ้นกันอยู่สักพัก ปากเธอนิ่มมาก ผมดูดแลกลิ้นกับเธออยู่สักพักก็เอามือลูบขึ้นมาที่หน้าอกเธอพร้อมกับเริ่มเปลี่ยนมาเป็นดูดคอเธอเบาๆ เธอเริ่มคราง "โอว์... ทีขา" ผมอุ้มเธอนอนลง(เมื่อกี้อยู่บนตักผม) แล้วล้วงมือลงไปใต้เสื้อของเล็ก จับที่บราเธอยิ่งรู้ว่านมเธอมันใหญ่มาก ผมล้วงเข้าไปข้างใต้จับหัวนมเธอสักพักเธอยิ่งครางมากขึ้น "โอว์... เสียวค่ะ ที่รักขา" ผมได้ทีรู้ว่าเธอเงี่ยนมากแล้วก็เลย จูบปากเธออีกครั้ง แต่มือ ถอดแขนเสื้อเธอลงมาทางศอกหนึ่งข้าง(ไหล่กับตัวเสื้อมันอยู่ห่างกันมาก เป็นเสื้อคอกว้างพอสมควร) พอเห็นนมเธอใต้บราแล้วก็เป็นอย่างที่ผมคิดใหญ่มาก(น่าจะประมาณ34-35 C) ผมจึงจูบลงที่คอเล็กอีกครั้งแล้วค่อยๆ เลื่อนลงมาที่หน้าอก เอาลิ้นแยงเข้าไปใต้บรา เล็กบิดตัวไปมาพร้อมกับจิกผมของผมแน่น ผมจึงลากบราเธอลงข้างนึง นมอันใหญ่โตขาวๆ ของเธอก็เด้งขึ้นมาต่อหน้าผมทันที หัวนมสีชมพูปนน้ำตาลนิดๆ ทำให้ผมแทบทนไม่ไหว ผมจึงลากลิ้นผ่าน หัวนมเธอไปมา รอบรอบไม่ให้โดนที่ยอดหัวนม เธอแอ่นอกขึ้น พร้อมกับพูดว่า "โอยที่รักขา อย่าแกล้งซิค่ะ ดูดเร็วค่ะ เสียวจะขาดใจแล้ว" พร้อมกับแอ่นอกใส่ปากผม ผมจึงบีบนมของเล็กให้หัวนมเต่งขึ้นแล้วจึงอมหัวนมเธอเข้าไป พร้อมกับดูด และรัวลิ้นที่ ปลายหัวนม เธอจิกผมของผมแน่นขึ้นอีก อีกมือผมก็เอื้อมไปข้างหลังปลดตะขอเธอออกแล้วจึงดึงแขนเสื้ออีกข้างลงดึงเสื้อมากองที่เอวแล้วจึงถอดบราตัวโตออก จึงทำให้เห็นอกที่ขาวเนียนและอวบอิ่ม ของเธอผมดูดเลียทั้งสองข้างสลับไปมา พร้อมกับบีบนมทั้งสองเต้าของเธอ ตัวเธอนิ้มมากๆ โดยเฉพาะที่นมเธอ ผมเริ่มลูบมือลงไปข้างล่าง ลูบ***ของเล็ก จากข้างนอกกางเกงอยู่บ้าน ซึ่งมันตัวเล็กและบางมาก ผมลองลูบตรงที่น่าจะเป็นแตดเธอ แล้วบี้พร้อมกับยังดูดนมเธออยู่ เธอแอ่น***รับมือผม ผมจึง เอามือมาลูบตรงท้องน้อยและล้วงเข้าไปในกางเกงตัวน้อย จับ***เธอนอกกางเกงใน แล้วลูบไปตรงรู***เธอ มันเปียกหมดแล้วครับ ผมจึงบี้เม็ดเธออีก เล็กก็ร้อง ซี๊ด... อ๋า.. ทีขา... โอว์... ผมจึงรีบถอดกางเกงอยู่บ้านเธอออก ปากยังดูดปากเธอและนมสลับกันไป เธอเริ่มเอามือมาจับของ***ผม พร้อมกับล้วงหาทางเข้า ผมก็ไม่ยอมแพ้หลังถอดกางเกงเธอแล้วก็ลูบขึ้นมาที่ขาอ่อน แล้วสอดนิ้วเข้าไปที่ ขอบกางเกงใน เข้าไปที่รู***อับแฉะไปหมดของเล็ก เล็กเด้งรับทันที พร้อมกับร่อนกับนิ้วผม ผมจึงสะกิดติ่งของเล็กจนเล็กครางขึ้นมาอีกว่า "โอยทีขา อย่างแกล้งซิค่ะ จะทนไม่ไหวแล้วค่ะ แยงแข้าไปใน***ซิค่ะ เล็กชอบค่ะ" แต่ผมไม่ทำสะกิดติ่งต่อสักพักผมก็เอามือออก ถอดกางเกงในเธอหมอยเธอขึ้นพอสมควร และแคมเธอปลิ้นออกมาเล็กน้อยแต่สียังแดงๆอยู่ ***เธอค่อนข้างขาว และเนื้อนูนน่า***มาก เธอรูดซิบผมได้แล้วก็เอามือ เข้าไปในกางเกงผม จับ***ผมพยายามล้วงมันออกมา ผมจึงดึง กางเกงในเธอออกช้าๆ พร้อมกับจูบไปตามท้องน้อย และขาอ่อนอันขาวๆ ของเล็ก ตอนนี้มือเล็กไม่ถึงกางเกงผมแล้ว ผมจึงจูบวนไปรอบๆ ***ของเล็กแต่ไม่ให้โดน***เธอ พร้องกับถอดกางเกงนองและในของตัวเองไปด้วย เล็กจนเล็กร้องว่า "***แฉะหมดแล้วที่รักขา เป็นผัวเล็กซะทีซิค่ะ ร่านจะตายแล้ว อยากโดนที่รัก***ค่ะ" เสียงเธออ้อนและสั่น ผมจึงเริ่มรากสิ้นไปที่แคมทั้งสอบข้างของเธอ เลียเบาๆ เธอยิ่งร่อนและเด้งรับ เพื่อให้โดนแตดเธอ แต่ผมไม่ยองให้โดน ยิ่งแกล้งแล้วก็ยิ่งเห็นว่าน้ำใสๆของเธอยิ่งไหลออกมามากขึ้น "โอยที่รักขา ดูดแตดซิค่ะ โอว์... อย่าเลียอย่างเดียวซิค่ะ" ผมจึงหยุดเลียและดูดแตดเธอทั้งหมดและรัวลิ้นพร้อมกับดูดและดึงเข้าออกเบาๆ "อูว์ ที่รักขา เสียวแตดจังเลยค่ะ โอว์...ๆๆๆ อ๊ะ... เธอจิกผมของผมแน่นสุดๆ ทั้งสองมือ พร้อมกับเกร็งขา เธอคงเสร็จไปทีแล้ว แต่ยังจับหัวผมกดกับ***เธออยู่ แต่เธอก้มตัวลงมาหา***ผม เป็นท่าหกเก้า จับของผมแล้วบอกว่า "อยากโดน***ใหญ่ๆ แบบนี้มานานแล้ว โดน******คงบานแน่ เมื่อไหร่จะ***อีร่านล่ะค่ะที่รัก" พร้องกับรูดขึ้นลงช้าๆ ผมยิ่งดูดแตดเธอแรงขึ้นพร้องกับแยงลิ้นเข้าไปใน***เธอ เข้าออกเธอร้องอีก โอว์ ... อ๋า...โอว....ซี๊ด... ที่รักขา เสียว***จังค่ะ แล้วเธอก็เริ่มอม***ของผมเข้าไป ลีลาเธอเด็ดมาก เธอเริ่มจูบที่หัว***ก่อน แล้วจูบไปรอบ***ผม ตอนนี้ผมเลียที่แตดแล้วมองหน้าเธอลอดหว่างขาเธอ เล็กจูบจนถึงโคนแล้วก็ลากลิ้นกลับมาที่หัว เลียรัวที่หัวสักพักก็ถอก***ผมออกมา(ผมไม่ได้ขลิบ) เลียไปที่รอบๆ หัวบาน ตรงรอยหยักและรัวลิ้นไปตรงรอยแยก ผมเสียวจนกลัวจะแตกซะให้ได้ แล้วเธอก็อมมันเข้าไปทั้งหัวรูดขึ้นลงอยู่เฉพาะส่วนหัว สักพักเธอก็อมลงไปถึงโคน ผมเสียวมากเลยเอื้อมมือไปบีบนมเธอพร้องกับดูดแคมเธอแรงๆ เธอก็รู้ว่าผมเสียวจึงรูดปากขึ้นลง ยาวๆ พร้อมกับรัวลิ้นกับหัว***ผม ผมจะทนไม่ไหวแล้ว จึงบอกเธอว่า "เล็ก ทีจะเสร็จแล้ว" และผมก็นั่งที่ขอบเตียง เธอจึงลงไปนั่งคุกเข่า ที่พื้นดูดของผมดีๆ เธอบอกว่า "แตกใส่ปากเล็กเลยนะผัวขา เล็กชอบกินน้ำผู้ชายมากเลยค่ะ"ผมเห็นหน้าสวยๆ ของเล็กชัด มันกำลังดูดของผมพร้อมกับใช้มือรูดโคนขึ้นลง สักพักผมก็บอกเล็กอีกว่าไม่ไหวแล้ว เล็กจึงยิ่งรัวลิ้นที่หัวผม และรูดเร็วขึ้นจนผมพ่นน้ำ ใส่ปากเธอเธอดูดมันไว้และอีกมือเธอจับไปที่ไข่ผมพร้อมคลึงเบาๆ เธอยังรูดที่โคนอยู่และอ้าปาก น้ำผมที่ยังเหลือพ่นใส่หน้าเล็กเต็มไปหมด เล็กรูดน้ำผมใส่หน้าเธอจนหมดแล้วจึงดูดต่อจน***ผมแห้งสะอาด เธออ้าปากให้ผมดูดน้ำในปากเธอและก็กลืนมันลงไป ผมเห็นเล้วเสียวขึ้นมาอีกทั้นที เพราะผมชอบให้ผู้หญิงกินน้ำของผม แต่แฟนผมไม่ยอมกิน เล็กเอามือป้ายน้ำที่หน้าเธอ ปาดด้วยนิ้วและดูดใส่ปากเหมือนมันเป็นขนมอร่อยมาก ผมเห็นแล้วจึงถามเธอ "ชอบน้ำเงี่ยนมาเหรอ" เล็กตอบว่า "กะหรี่อย่างเล็กชอบทุกคนหล่ะค่ะผัวขา กินแล้วผิวสวยค่ะ" (เธอเป็นผู้หญิงที่ออกไฮโซเล็กน้อย แต่ชอบให้พูดหยาบๆ ตอนเอากันเธอบอกว่ามันได้อารมดี ผมถามเธอหลังจากเอาเสร็จแล้ว) ผมได้ยินแล้วจึงรีบดึงตัวเธอขึ้นมา โยนลงไปบนเตียงเบาๆ แล้วถามเธอว่า "ร่านนักใช่ไหม*** อยากแดกน้ำเงี่ยนมากใช่ไหม จะ***ให้***บาน เดินขาถ่างน้ำหยดเป็นทางเลย***" เธอตอบว่า "ไม่กลัวหรอก อยากจะโดน***ใหญ่ๆ แบบนี้กระแทก***ให้แหกมานานแล้ว เร็วสิค่ะผัวเย็กอีกะหรี่คนนี้ให้***แหกเลยนะค่ะ" ผมได้ยินแล้วก็***แข็งขึ้นมาอีทีทันที ผมจึงเอาถุงยางในกระเป่าตังให้เธอใส่ให้ (ปกติแล้วผมจะพกไว้อันนึงตลอด) เธอแกะมันออก แล้วเอาใส่ปาก ผมงงเป็นไก่ตาแตกเลยว่าเธอจะทำอะไรแต่แล้วเธอก็เข้ามาอม***ผมโดยใส่ถุงยางเข้าไปโดยใช้ปากเธอไม่ใช้มือเลย เก่งสุดยอดเกิดมาผมเองก็เพิ่งเคยเจอนี่หละเสร็จแล้วเล็กก็บอกว่า "***เมียซะทีซิค่ะผัวร่านอยาก***แหกจะแย่แล้ว" ผมจับเล็กถ่างขาออก คุกเข่าเอา***จ่อ***เธอแล้วก้มลงไปจูบปากเธอ มือก็บีบนมเธอและบี้หัวนมทั้งสองข้างเล็กคงอยากมาก เลยเอื้อมมือมาจับ***ผมจ่อของเธอ และเด้งใส่***ผมเองทีเดียวมิดเลยเพราะน้ำเธอมันเต็มร่องไปหมดแล้ว และร่อนเอวเองเลย ***เธอยังฟิตอยู่พอสมควร และบีบรัดตลอดเวลา ปากก็บอกว่า "******เมียแรงๆ ซิค่ะผัวขา กระแทกซิค่ะ ช่วยอีกะหรี่คนนี้ให้หายร่าน ทีซิค่ะ กระแทนให้***บานเลยค่ะ" ผมจึงสนองด้วยการกระแทกเข้าออกแบบยาวๆ เธอร้อง "โอว์ ...ซี๋ด... ผัวขา อ๋า....โอว์ อ๋าา...โอ้ย.. พร้อมกับจิกหลังผมแน่น และขบิบ***เร็วขึ้นและเกร็งไปทั้งตัว "โอว์...ๆๆๆ ผัวขาเมียจะแตกแล้วค่ะผมกระแทกแรงเข้าไปแล้วก็บดกับแตดเธอสักพัก เธอก็กรี๊ดออกมา เธอเสร็จไปอีกทีแล้ว เธอผลักผมให้นอนลงและขึ้นมานั่งสวมตอของผมแล้วขย่มต่อทันทีเธอหันหลังให้ผม ผมจึงเอื้อมมือไปจับนมเธอบีบทั้งสองข้างดูเธอร่อนเอวไปมา แล้วผมก็แทบทนไม่ไหว เธอขย่มขึ้นลงยาวๆ แล้วก็บี้บดแตดเธอกับโคนผมพร้อมร่อนเอวเป็นจังหวะสลับกันไป เล็กพูดว่า "***กระหรี่เป็นไงบ้างค่ะผัวขา" ผมตอบเล็กว่า "***มันดีจังเลย กระแทกแรงๆ สิ*** ***จะได้แหกๆ จะได้หายร่านอีสัตว์" เธอตอบว่า "ได้ค่ผัวขา เธอหมุนตัวกลับมา หันหน้าหาผม เอามือท้าวไปข้างหลัง แอ่นอกขึ้นและ ขย่มสุดแรงเกิด ผมจะตาย จะแตกอยู่แล้วแต่ก็ยังทนเพราะอยากเสียวกับเธอนานๆ เกิดมาไม่เคย***ใครมันเท่าอีนี่มาก่อน สักพักเล็กก็ก้มลงมาดูดเลียนมให้ผม สักพักผมก็จับหน้าเธอมา ดูดปากกับผม เธอยังร่อนอยู่ตลอดเวลาพร้อมกับขมิบ***ตลอด ผมจึงบีบนมเธอและบอกเล็กว่า "นมใหญ่จังนะ*** ***ก็ยาน ***บ่อยซิ***" เล็กตอบว่า "กะหรี่ก็***บ่อยซิค่ะผัว แต่อยากโดน***ผัวให้บานอีกค่ะ ******อีร่านคนนี้แรงอีกซิครับ" ผมน่ะไม่รู้จะ***ยังไงให้แรงกว่านี้แล้ว แต่ก็พยายาม เธอพูดอีกว่า "นมใหญ่ผัวชอบไหมค่ะ ชอบก็ดูดสิค่ะ เค้นแรงๆ นะค่ะมันจะได้ใหญ่ เสียวจังค่ะ" แล้วก็แอ่นอกให้ดูดอีก ผมดูดและบีบบี้หัวนมเธอ และเด้ย***กระแทกกับ***เธอที่อยู่ข้างบนสักพักก็ไม่ถนัดแล้ว เลยจับตัวเธอขึ้น ผมไปยืนที่ขอบเตียง เธอก็รู้งานรีบนอนพาดขอบเตียงหันหลังให้ผมและเอื้อมมือมาแบะ***ออกแล้วบอกว่า "กระแทก***นี่ต่อสิค่ะผัว ยังไม่หายร่านเลยค่ะ" ผมรีบเอา***แยงเข้าไปใน***ที่แหกรอไว้แล้ว ทีเดียวมิดแล้วก็รีบขย่มต่อเพราะผมจะแตกแล้ว มือก็บีบนมเธอข้างนึงอย่างแรง อีกข้างบีบที่ก้นอันข้าวและแน่นของเธอ ผมเด้าเร็วมากขึ้นอีกเพราะจะเสร็จแล้ว เธอร้อง "โอว์ โอว์.. ซี๊ด.. เสียว***จังค่ะ อูวว์ ***จะแหกแล้วค่ะ โอ้ย..ๆๆ ซี้ด แตกใส่หน้าเมียนะค่ะผัวขา" ผมจะแตกแล้วเลยรีบชักออกมา เธอรีบหันมาดึงถุงออก และชักพร้อมกับอ้าปากรอ เหมือนในหนังโป๊เลย ผมก็พ่นใส่หน้าเธอในไม่ช้า เธอจับที่ไข่และชักว่าวต่อให้ผมน้ำที่พุ่งเข้า ปากเธอบ้างและโดนหน้าบ้าง เธอกลืนมันอีกแล้วพร้องกับเอามือมาปาดน้ำบนหน้าแล้วลูบกับหน้าอกเธอ เล็กบอกว่า "น้ำทีอร่อยที่สุดเลยค่ะ ไม่เคยกินน้ำใครสะใจเท่านี้มาก่อนเลยผัวขาเยอะดีจัง" ผมอุ้มเธอขึ้นมากอดกันสักพักและชวนเธอไปล้างในห้องน้ำ เราอาบน้ำกันผมฟอกสบู่ให้เล็กที่นมตอนนี้หัวนมมันแดงไปหมดเลย และอีกมือก็ลูบไปฟอกตรงรู*** เล็กก็ฟอกตัวผมและฟอกรูดอยู่กับ***ผมซึ่งมันแข็งอีกแล้ว ผมถามเล็กเล่น ว่า***เธอเป็นยังไงบ้าง เล็กบอกว่า "แหกหมดแล้วสิคนบ้า ***เบ้อเร่อ กระแทกเค้าซะ" ผมถามต่อว่า "แล้วหายร่านยัง" เธอบอกว่า "โดนทั้งวันก็มัน***ทั้งวันหล่ะ ***ใหญ่ๆ ยาวๆ แบบนี้ มีแต่ยิ่งจะร่าน" แล้วเธอก็เอาแขนโน้มคอผมลงมาดูดปาก เธอเอาลิ้นสอดเข้ามาในปากผมรัวลิ้นกันซักพัก เธอก็จูบตามตัวผมลงไปแล้วเธอก็คุกเข่าลงไปดูดของผมอีกครั้ง เธอเลียที่ปลาย***ผมโดยใช้ใต้ลิ้น ผมรู้สึกอุ่นๆ แบบแปลกๆ แต่ชอบ แล้วก็เอามือรูดโคนพร้อมกับรูดปากขึ้นลง ผมอยากขึ้นมาอีกแล้ว แต่ก็ต้องบอกเธอว่า "เล็กทีมีถุงอันเดียวนะ ใช้ไปแล้วด้วย" เล็กถอนปากออกมาบอกว่า "ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เล็กยอมให้เป็นพิเศษ คราวนี้แตกใส่***เล็กเลยนะค่ะผัวขา เล็กกินยาคุมไม่เป็นไรค่ะ" ผมไม่ห่วงเรื่องท้องหรอกแต่กลัวติดโรคมากกว่า แต่ก็มาถึงขั้นนี้แล้วเป็นไงเป็นกัน จึงยกตัวเธอขึ้นมาดูดปากและยกขาเล็กขึ้นข้างนึง เอา***ผมยัดเข้าไปมันเข้าไปง่ายๆ เพราะมีน้ำเดิมและสบู่อยู่เล็กน้อย ผมกระเด้าเธอแรงๆ จนเธอร้องควรครางตลอด "***แรงๆค่ะ โอ้ย... ผัวขา โอย.. มัน***ดีจังค่ะ" สักพักผมเปลี่ยนไปนั่งที่ชักโครก เธอก็ตามมานั่งคร่อมของผมหันหน้าเข้าหาผม ตอนนี้เธอเป็นฝ่ายขย่ม เรา***กันท่านี้อยู่นานจมเธอเริ่มเกร็ง ผมก็ใกล้จะแล้ว ผมจึงก้มลงมาดูดนมขาวอวบทั้ง2 สลับไปมา สักพักเล็กร้องว่า "โอยผัวขา เสียว***มากเลยค่ะ กระแทก***อีกแรงๆค่ะ น้ำจะแตกแล้ว โอ้ย อู้ย" เธอรีบกอดผมและร่อนเอ็วถี่ขึ้น ผมก็รู้ว่าเล็กจะแตกแล้วจึงรีบอัดเข้าไปที่***เล็ก แรงเร็วขึ้น "โอยทีขา ***แหกแล้วค่ะ โอยๆ" เธอจิกหลังผมแน่น และผมก็ฉีดน้ำเงี่ยนใส่***เธอ เธอร่อนเอวต่ออีกสักพัก ข้างในขมิบจนน้ำผมหมดเรากอดกันสักพักเธอก็ลุกขึ้น น้ำผมมันหยดลงมาจากร่อง***เล็ก เลยครับเห็นแล้วเสียวมาก เล็กก้มลงมาเลียนให้ผมจนสะอาด แล้วเราจึงไปอาบน้ำต่อให้เสร็จ แล้วมานั่งคุยกัน เธอว่าผม***เก่ง***เธอแสบไปหมดแล้ว (แหก) แต่เธอชอบโดนผม***มาก ผมถามว่าเธอเสร็จไปกี่ครั้งเธอบอก เกือบสิบครั้งแน่ะ เธอบอกว่าปกติเจอแต่พวกเสี่ยแก่ๆ ***ไม่มันเหมือนผม หรือไม่ก็พวกขี้เมาตอนไปเที่ยว แป๊บเดียวก็เสร็ด หน้าตาก็ทุเรศ ผมรู้สึกสงสารอยู่เหมือนกัน คุยกันสักพักผมก็ต้องกลับไปทำงานต่อ จึงบอกลาเธอ เธอขอเบอร์ผมไว้ เราจึงแลกเบอร์กัน เธอบอกว่าเธอมีความสุขมาก ถ้าว่างๆ จะโทรไปเรียกผมมาสอนเธอเล่นคอมฯ อีก ผมจูบเธออีกครั้งแล้วก็กลับ แต่ก็ยังติดใจไม่หาย ผมเคยมีแฟนมาหลายคน***มาหลายคน แต่เอาแฟนผมทุกคนรวมกันยัง***ไม่มันเท่านี้เลย


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ปาร์คคุง
Guest

36. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #35
 
30-Oct-15, 10:19 AM (SE Asia Standard Time)
 
  

โลกไซเบอร์ทุกวันนี้ หาเซ็กกันได้ง่ายเหลือเกิน คุยกันไม่กี่คำ ก็เจอกัน มีไรกัน แล้วก็จบ แต่ลึกๆแล้วข้างในแต่ละคน หากได้ลองค้นหา จากก้นบึ้งในหัวใจแล้ว เราต้องการเพียงแค่นี้กันเหรอ เซ็ก ที่ฉาบฉวยหรือ หรือต้องการอะไรกันแน่ ในเมื่อสิ่งที่เราต้องการจริงๆ มันช่างเกิดได้ยากเสียเหลือเกิน เมื่อไหร่ที่เราคิดได้มันก็เหมือนเช่นสายลมที่พัดผ่านเราไปเสียแล้ว.... เมื่อ ประมาณ วันอาทิตย์ที่ผ่านมา 10 กว่า พ.ย.นี้อ่ะคับ ด้วยความรู้สึกเบื่อๆ หน่ายๆ เหงาๆ เงี่ยนๆ ตามประสาวัยรุ่น พุ่งปรี๊ด หลังจากที่นั่งทำรายงานมาทั้งวัน ก็เลยนั่งเปิดแคมฟอก เล่นไปเรื่อย อันที่จริง เป็นอะไรที่โครตจะน่าเบื่อ เอามากๆ ไม่เห็นจะมีอะไรเข้าท่าซักนิด เบื่อพวกเชรี่ยแมร่งงง อะไรก็ไม่รู้ ส่องกันไปส่องกันมา บางคนก็โพสต์หาโน่น หานี่ แต่ดันเสือออก ทำกล้องมืด แล้วจะได้กับผีเหรอไง บางคนก้หน้าอะไรจะเลวร้ายเช่นนี้ก็ยังมาเสนอตัวกัน เป็นแถว (ไม่ได้ตั้งใจจะว่านะครับ แต่มันก็นะอดไม่ได้เจงๆ) บางคนก็หน้าดี แต่ก็เล่นตัว มีสาระพัด สาระเพ ผมก็นั่งเล่นเรื่อยๆ นั่งดูเรื่อยๆ มีคนทักมาบ้าง ส่วนใหญ่ก็เดิมๆ แถวไหน อย นน สส แบบไหน เห้ออ กรูโครตจะเบื่อ กะ จะปิดอยู่แล้วเชียว ดันเสือกไปเห็นข้อความ "ดอนเมืองงงว่างครับ เดี่ยวได้ หมู่ก็ดี หาคนสอนที " โอ้วโห รีบค้นหาต้นตอชื่อที่โพสต์ทันทีเลยครับ ดี นะไม่คลิ๊กปิดไปซะก่อน และแล้วก็ดันไปส่อง คนโพสต์ จำชื่อไม่ได้ล่ะ แต่พอเห็นหน้าเท่านั้น ไอ่ห่าเอ้ยย ยังเด็กอยู่เลย หัวเกรียนๆ บอกตามตรง หน้าคล้าย อเล็ก เวนเดล มากๆๆ โครตจะหล่อคม น่ารักสุดๆ ก็เลยลองทักไปคุย ก็ไม่ได้หวังอะไรมาก แต่ปรากฏว่า อ้าว ทักตอบ แถมยังส่องตอบมาอีกด้วย เอา ล่ะซิ ก็คุยกันไปเรือ่ยๆ คุยไปคุยมาก็รู้ว่า ชื่อ โจ้ อยู่ ม.4 16/168/52 เป็นรุก คุยไปคุยมา เนื่องจากเป็นรุกทั้งคู่ และอีกอย่างผมก็อยู่ไกลซะ ปลายๆรังสิต ก็เลยลองถาม งั้นหมู่มะ หารับอีกคน น้องก็สนใจ และ ท่าทางน้องมันก็เลือกพอสมควร แต่มันก็มาส่องผมอยู่บ่อยๆ จน ผ่านไป 2 ชั่วโมง นึกว่าจะแห้วแดกซะแล้วอดเจอ น้องโจ้ที่น่ารัก แต่เหมือนโชคจะยังมี พอดี ก็มีคนที่เคยคุยกันมาซักระยะ แต่ว่ายังไม่เคยไปเจอ อยู่แถวดอนเมืองพอดี ชื่อว่า ภูมิ เป็นโบท นักเรียนนายเรืออากาศ เรียนอยู่แถวๆนั้นแหละ แต่แปลกตรงที่ขาวมากๆ มีสิวพอประมาณ หุ่นก็มาตรฐานนักเรียนนายเรืออากาศอ่ะ ก็เลยให้เค้าคุยกันกับโจ้ไป ว่าเอาไงตกลงป่าว แล้วเดียวผมจะไปแจมด้วย เหอะๆๆ ในที่สุดก็คุยกันรู้เรื่อง กว่าจะได้ออกไปก็ สามทุ่มกว่า พอ ไปถึงที่ห้องของ ภูมิ ซึ่งโจ้ก็ไปรออยู่ก่อนแล้วไม่รู้ว่าสองคนแอบทำไรก่อนผมจะไปถึงอ่ะป่าวนะ แต่ว่าโจ้ ถอดเหลือแต่บ๊อกเซอร์ ส่วนภูมิก็อาบน้ำอยู่ในห้องน้ำ หุหุ ผม ไปถึงก็ทักทาย คุยกันเรื่อยเปื่อย จน ภูมิ ก็ออกมา แล้วก็ถามว่าอาบน้ำกันยัง ไอ่กระผมพร้อมมาแล้ว ล้างJooมาอย่างดี น้องโจ้ก็เลยขอตัวไปอาบน้ำก่อน ภูมิ ก็คุยกับผมไป พอ โจ้เสร็จแล้ว ผมอ่ะดิ โครตจะตื่นเต้น เด็กอะไรแมร่งโครตกล้า สงสัยคงโชกโชนน่าดู ถอดเสื้อ เหลือแต่บ๊อกเซอรอย่างเดียว ผมเองก็ไม่รู้ทำไงต่อดี บอกตามตรงตื่นเต้นโครต ถึงแม้จะเคยหมู่ๆ มาบ้าง แต่รอบนี้ เจอคนน่ารักแบบนี้ มันห้ามใจไม่ให้ตื่นเต้นไม่ได้เจงๆ ผมก็เลยขอตัวเข้าห้องน้ำ ทำทีเป็นไปถอดกางเกง ก็อยู่ในห้องน้ำซักพัก จนกระทั่งผมออกมาปรากฏว่า ห้องปิดไฟ เปิดแต่โคมไฟลางๆ แล้วก็ โจ้ กำลังแอ่นโค้ง ให้ ภูมิ ดูด เจี้ยวอยู่ในท่าคร่อม ส่วนมือโจ้ ก็ลูบๆคลำ เจี๊ยวของภูมิไปด้วย เห็นแล้ว ซีดด สุดๆ ผมก็เลยถอดเสื้อ ถอดกางเกง เหลือแต่กางเกงใน ยังไม่กล้าถอดหมด เดียวเด็กตื่น 555 ก็ไปยืนข้างๆ ปรากฏไอ่น้องโจ้ตัวดี ดึงกางเกงในของผมลงพรวดเดียว Jooก็เลยผงาด ผ่างโผ่งออกมาเลย ขนาดของผมเองก็ พอดีตัวครับ 6.8 เอง หลังจากนั้นผมก็เลยไปยื่นเคใกล้ๆกับปากของภูมิที่กำลังดูด เจี๊ยวของน้องโจ้อย่างเมามัน ตอนนี้ก็เลยกลายเป็นว่ามี 2 เคให้ภูมิดูด ส่วนผมก็ลูบไล้ตัวน้องโจ้ไป ยอมรับว่าเนียนมากๆ จะจับจูบปากก็กลัวน้องจะว่าเอา แต่กลับกลายเป็นว่า น้องดึงผมไปดูดปากอย่างเมามัน มือ ก็ลูบไล้ จับเค เขี่ยนม ผมก็แอบๆไปจับตูดน้องโจ้อยู่หลายครั้งเหมือนกัน แล้วผมก็ซอกซอนไซร้ลองมาเรื่องจนต้นคอ หัวนม น้องโจ้ถึงกับร้องคราง บิดเสียวกระเส่า แล้วก็บอกผมอย่าดูดแรงเดียวเป็นรอย ผมก็ยิ้มให้ แบบเจ้าเล่ห์ เหอะๆ ตอนแรกที่ผมคิด ก็คิดว่าเด็กตัวเล็กๆ มักจะJooใหญ่ แต่ว่าของน้องโจ้นั่นตัวเล็กJooก็ไซส์ตามตัว แต่ก็ไม่ได้เล็กเกิน น่าจะประมาณ 5นิ้วกว่าๆได้ แต่ว่าขาวสะอาดดี อยากจะดูดเจงๆ แต่วา ภูมิก็จัดการอยู่ ก็ปล่อยให้ ภูมิจัดการไปละกัน ในที่สุดน้องโจ้ ก็ขอถุง ยาง แล้วให้ ภูมิ นอนท่าคว่ำ โจ้ขอเอาโลชั่นทาก่อนแล้วเอานิ้วคว้าๆรู เห็นแล้วโครตจะเสียว เพราะว่า รูของภูมิ ขาว ไม่มีขน เป็นคนสะอาดมากๆ แล้ว ซักพัก โจ้ก็ยัดJooเข้าจนมิดด้าม ผมเองก็ไม่ปล่อยให้ปากของภูมิครางอยู่อย่างเดียว ก็เลยไปนั่งอยู่ตรงหน้าของภูมิ ให้ภูมิก้มๆเงยๆ หน้าหว่างขาผม ต้อง ยอมรับว่าน้องโจ้ กระแทกแรงได้ใจมาก เสียงป๊าป ป๊าป ปากภูมิ ทั้งคราง ทั้งดูด เห็นหน้าน้องโจ้บิดเสียวแล้วได้ใจมากๆ ผ่านไปซักพัก โจ้คงเหนื่อย ถอนเคออกจากรู ภูมิแทบจะฟลุ๊บลง ผมก็ไม่ปล่อยให้รูได้พัก เลยจับภูมิพลิกหงาย คว้าถุงยางสวมแล้วผมก็เข้าคล่อมทันที ยอมรับว่ารูของภูมิฟิตดีจริงๆ เสียบไปสัมผัสแรกอย่างเสียว ดีนะที่ผมให้น้องโจ้เอาก่อนไม่งั้นมันคงจะบ่น 5 5 ผมก็ขย่มให้หนำใจ ไม่ยอมแพ้ไอ่น้องโจ้หน้าหล่อเด็ดขาด น้องโจ้ก็ถอดถุงยางออก แล้วเอาทิชชู่เช็ด แล้วก็ยื่นเค ให้ภูมิดูดต่อ นายเรืออากาศของเราคงจะหนำใจเต็มที่ละวันนี้ ทั้งรูบนรูล่าง ในที่สุดผม ก็ขอเปลี่ยนท่า ให้ ภูมิ นั่งขย่มผม โครตจะเสียวสุดๆน้องโจ้ก็ไปนั่งดูอยู่ข้างหลังแล้วก็สาวว่าวตาม พอเห็นว่าภูมิเหนื่อย ผมก็จับภูมิเอนหน้ามา เพื่อนจะได้เปิดช่องให้น้องโจ้เข้าได้ ไอ่น้องโจ้ก็เป็นงาน รีบคว้าถุงยางอีกอัน แล้วก็มานั่งใกล้ๆ แล้วก็จับลำเคที่เกือบทั้งหมด คาอยู่ในรูของภูมิ แล้วโจ้เอาเค ยัดเข้ามา ภูมิร้องเจ็บโว้ยวาย จนผมต้องดูดนมภูมิเพื่อให้ผ่อนคลาย ครั้งแรกค่อนข้างจะลำบาก มันโครตจะแน่นเอาซะมาก แต่ไอ่น้องโจ้ก็ไม่ละความพยายาม ลอง ยัดเข้ามาอีกที คุณภูมิถึงกับร้องจ้ากก ต้องเอาหมอนมากัด ส่วนผมก็โครตจะเสียว มันแน่นมากๆๆ โจ้ ก็คาไว้ซักพัก เพราะตอนนี้ ทั้งเคของผมและโจ้ เบียดเสียดสีกันใน รูของภูมิ จนเมื่ออะไรเข้าที่เข้าทาง โจ้ก็ขย่มมา โอ้ ให้ตายยเหอะ เสียวโครตๆ ผลัดกันเสียบเข้าเสียบออก ผมก็กะเด้าตูดขึ้นด้วย พอโจ้ถอนผมก็เข้าบางที ก้เข้าพร้อมกัน เสียวจนแทบจะแตก เสียบเข้าเสียบออกซักพัก โจ้ก็ขอถอนออกก่อนเพราะว่าไม่ไหวแล้วจริงๆเสียวเกินน ผมก็เลยขอภูมิ เปลี่ยนไปเสพสังวาสทางข้างหลังแทน จับภูมิโก่งตูดก็เสียบเข้าไป มันก็ยังเสียวอยู่แฮะยังฟิตดีอยู่ ส่วนไอ่น้องโจ้หน้าหล่อนั้นก็ไปนั่งอยู่ข้างหน้าให้ ภูมิดูดให้ต่อ ส่วนตัวผมก็ขย่มอย่างเมามันส์ ซีด ซ๊าด กันลั่นห้อง จนในที่สุด โจ้ก็ชักควววว ย ออกจากปากของภูมิ แล้วมาพ่นบนหลัง เปรอะเต็มหลังไปหมด ผมเห็น โจ้กระตุก เกร๊งขนาดนั้นก็อย่างเสียว เลยเร่งขย่มเต็มสตรีม ในที่สุดก็เกร็ง กระตุกปล่อยน้ำคารูของภูมิ แล้ว น้องโจ้ ก็หยิบทิชชู่มาเช็ดน้ำของตัวเอง ที่เปอะหลังภูมิ แล้วก็หยิมมาให้ผม ผมก็ค่อยๆถอนเค ออกจากรู น้ำเยิ้มไปหมด เต็มถุงยาง พอเช็ดเรียบร้อย ก็ล้มตัวนอนข้างๆภูมิ ยอมรับว่าเหนือ่ย มันส์แทบขาดใจ ผมเห็นว่าภูมิยังไม่แตก ก้เลยช่วยดูดนมภูมิ ส่วนน้องโจ้ ก็เข้ามาร่วมวงด้วยอีกคน ดูดกันคนละข้าง แล้วก็ซุกไซร์ไปตามลำตัวขาวๆ ของภูมิ เห็นหน้าหล่อ คมๆ คิ้วเข้มของน้องโจ้ ใจแทบละลาย ช่วยกัน คลอเคลียภูมิอยู่นานเหมือนกัน กว่าที่ภูมิจะแตก สงสัยคงจะเหนื่อย รับศึกหนัก แล้วก็ผลัดกันไปล้างตัว เรียบร้อย ก็แยกย้ายกันกลับ และก็นัดกันอีกว่าไว้วันหลังก็ค่อยมาสนุกกันใหม่ ยอมรับว่าสุดยอดจริงๆกับประสบการณ์ครั้งนี้ ผมก็เดินออกมาพร้อมกับน้อง โจ้ ก็คุยกันนิดหน่อย สุดท้ายก็คุยกันตกลงเป็นพี่เป็นน้องกัน หลังจากนั้นมา ไอ่โจ้ก็โทรมาคุยโน่นนี่กับผมอยู่เรื่อย ก็กำลังคิดอยู่ว่า ว่างๆจะหาประสบกามเสียวอย่างงี้กันอีก แต่โจ้มันบอกว่า อยากลองกับเด็กมัธยมรุ่นๆเดียวกันบ้าง ผมก็เอาไงก็ได้แล้วแต่น้องคร้าบบ ป.ล. เรื่องที่ได้อ่านไปนี้ เป็นเรื่องจริงแท้ สำหรับ เยาวชนควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน เนื่องจากเป็นเนื้อหาที่ล่อแหลมอย่างแรง แล้วก็ ก่อนจะมีเพศสัมพัมธ์ทุกครั้ง ขอให้ดูให้แน่ใจว่าเราไว้ใจได้ และปลอดภัยกับตัวเรา เดียวนี้โอกาสเสี่ยงติดโรคมันสูงนะครับ อีกเรื่อง ขอฝากไว้ หากมีการนัดเจอกัน ออกไปข้างนอก อยากให้เช็คดูทรัพย์สินของตัวเองดีดี หากยังเด็กก็บอกคนที่บ้านไว้ว่าไปที่ไหนแถวไหน เวลาหายตัวไปจะได้ง่ายต่อการตามหา ไม่ควรพกทรัพย์สินไปเยอะ ไปอวดโทรศัพท์มือถือ ไปอวดตังค์ ไม่ดี เพราะว่า เพื่อนของผม เคยมีแล้วโดนหลอกเอาของไปหมด รักษาเนื้อรักษาตัวดีดีนะครัรบ ด้วยความรักและปรารถนาดี


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เอ็มซ่าส์
Guest

37. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #36
 
30-Oct-15, 10:33 AM (SE Asia Standard Time)
 
   เมื่อจบ ม.6 ผมได้เลือกสอบเข้าเรียนที่วิทยาลัยแห่งหนึ่ง ซึ่งรับนักเรียนทุน หมายความว่า เมื่อจบจากที่นี้สามารถบรรจุเข้าทำงานได้เลย การเรียนการสอนที่นี้ได้กำหนดระยะเวลาเรียน 2 ปี โดยปีแรกนักเรียนทุนเข้ามาเรียนทฤษฎี เป็นเวลา 6 เดือน และออกไปฝึกปฏิบัติงานอีก 6 เดือน จากนั้นจึงกลับเข้ามาเรียนทฤษฎีอีก 6 เดือน และออกไปฝึกงานอีก 6 เดือน จึงสำเร็จการศึกษา

รุ่นที่ผมเข้ามาศึกษา มีนักเรียนทุนทั้งหมด 76 คน โดยมาจากภาคกลาง 21 คน นอกนั้นเป็นเด็กใต้ทั้งหมด แน่นอนว่าเมื่อพวกเราเข้ามาเป็นน้องใหม่ ย่อมต้องถูกรุ่นพี่ปี 2 รับน้องใหม่เป็นธรรมดา พวกเราน้องใหม่ปี 1 จะเข้าพักในห้องพักรวม ซึ่งถูกแบ่งเป็นล็อคๆละ 20 เตียง สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางวิทยาลัยจัดให้ประกอบด้วย เตียงพร้อมที่นอนแข็งๆ ส่วนผ้าปูกับหมอนให้จัดหามาเอง พร้อมด้วยตู้ไม้ที่ถูกแสดงความเป็นมรดกตกทอดมาหลายรุ่นอีก 1 ใบ นอกจากจะนอนห้องรวมกันแล้ว ห้องน้ำยังเป็นห้องน้ำรวมอีกด้วยแต่แบ่งเป็นห้องๆประมาณ 20 ห้อง และมีอ่างสำหรับซักผ้า

วันแรกที่พวกเราน้องใหม่เข้ามาในรั้ววิทยาลัยแห่งนี้ หลังจากที่ผู้ปกครองพามารายงานตัวและเข้ามาอยู่ที่หอพักแล้ว ตกเย็นพวกเราก็ถูกรุ่นพี่ให้การต้อนรับน้องใหม่ทันที โดยเรียกน้องใหม่ทั้งหมดให้ลงมาเข้าแถว โดยให้เวลาเปลี่ยนเสื้อผ้า 10 นาที ใครลงมาไม่ทันจะถูกลงโทษด้วยการให้ไปวิ่งรอบสนาม พร้อมร้องตะโกนว่า “ผมจะไม่สายอีกแล้วครับ” กิจกรรมรับน้องในวันแรกใช้เวลาถึง 5 ทุ่ม รุ่นพี่จึงปล่อยให้กลับหอพัก แต่ละคนแทบจะหมดแรง พอประมาณสักเที่ยงคืน ขณะที่ทุกคนกำลังนอนหลับใหล มีรุ่นพี่กลุ่มหนึ่งเข้ามาสะกิดเรียกน้องใหม่ประมาณ 5 คนลงไปข้างล่าง ซึ่งรวมถึงผมด้วย 

พวกเราทั้ง 5 คน ถูกพาไปที่ห้องพักห้องหนึ่งซึ่งมีรุ่นพี่อยู่ 4-5 คน รุ่นพี่คนที่เรียกพวกเรามาได้พูดขึ้นว่า “ไม่ต้องกลัวไปไอ้น้องพวกพี่จะพาพวกเอ็งทั้ง 5 คนมาเล่นเกมสนุกสักเล็กน้อย เอาละ พวกเอ็งทั้งหมดถอดกางเกงออกเหลือแต่กางเกงใน” ยุ่งละครับพี่น้อง เพราะปกติก่อนนอนผมไม่ชอบนุ่งกางเกงในด้วยซิ “พี่ครับ ผมไม่ได้นุ่งกางเกงในมาครับ”ผมพูดเสียงสั่นๆพวกรุ่นพี่หัวเราะฮาขึ้น “ใส่หรือไม่ใส่ก้อต้องถอด ใครไม่ถอดโดนอัด” 

พวกเราทั้งรีบถอดกางเกงออกทันที “เฮ้อ ไม่แฟร์นี่หว่า เพื่อนมึงไม่ได้นุ่งกางเกงในอยู่คนเดียว ดังนั้นพวกมึกทั้งหมดที่เหลือถอดกางเกงในออกด้วย แล้วเข้าไปอยู่ในตู้นั่น”แต่ละคนต้องจำใจถอดกางเกงในออก ผมแอบชำเลืองมอง บางคนก็ห้อยเป็นพวงแต่ออกอาการเสียวนิดหน่อย ในขณะที่อีกคนหดสั้นเหมือนหัวเต่าในกระดอง ก็ใครจะมีอารมณ์ได้ละครับ รุ่นพี่คนเดิมชี้ให้พวกเราเข้าไปในตู้เสื้อผ้าซึ่งภายในเป็นเพียงตู้เปล่าซึ่งมีจำนวน 5 ใบเท่ากับพวกเราเลย “พวกมึงเข้าไปอยู่ในตู้นั่น กูจะล๊อคกุญแจตู้ ทีนี้พวกมึงฟังคำสั่งให้ดี ให้พวกเอ็งเอาค_วย ลอดผ่านรูออกมา “ ผมสังเกตเห็นรูขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 2 นิ้ว ซึ่งมีแสงจากข้างนอกเล็ดลอดเข้ามา ใจผมสั่นอย่างกะกลองเพล เพราะไม่รู้ว่าเหตุการณ์ข้างหน้าจะเป็นเช่นไร “ใครไม่เอาออกมา กูจะขังให้อยุ่ในตู้นี้จนถึงเช้าเลยนะโว๊ย”

เอาละวะ เป็นไงเป็นกัน ผมจึงค่อย ๆ แหย่ท่อนเอ็นของผมลอดผ่านรูนั้น บอกตามตรงเลยว่ามันเสียวไปหมด ผมเชื่อแน่ว่าคนอื่น ๆ ก็คงเหมือนผม สักพักผมรุ้สึกเหมือนกับมีใครใช้ลิ้นเลียบริเวณปลายท่อนเอ็นของผม ขณะเดียวกัน ตู้ข้าง ๆ ผมก็เริ่มมีเสียงครางจากบรรดาเพื่อน ๆ ด้วยความเสียว เจ้าใบ้ผมเริ่มโป่งพองและยืดยาว เจ้าของชิวหาพาเพลิน ก็เริ่มบรรเลงใช้เพลงปากเป่าปี่อย่างผู้ชำนาญการ พวกเราแต่ละคนร้องครางกันถ้วนหน้า ผมงี้แทบเข่าอ่อนด้วยความเสียว ผมยอมรับเลยว่าคนที่กำลังสโมคให้ผมเก่งชำนาญมากเลยทีเดียว ทั้งดูดทั้งเม้น ทั้งขบกัดเบา ๆ ทั้งเลีย “ซิ๊ด โอ๊ย ๆ ๆ ผมจะแตกแล้วครับ”คนที่ดูดค_วยให้ผมก็เร่งจัวหวะทั้งดูดทั้งเม้นจนกระชับแน่นไปหมด ผมเองก็เด้งกระแทกตุ้จนกระทั่งน้ำว่าวน้ำกระฉูดใส่ปาก ไหลทะลักยังกะเขื่อนแตก ในขณะที่เพื่อน ๆ ตู้ข้าง ๆ ก็เริ่มกระแทกกระทั่นเร่งจังหวะความเสียวเหมือนกัน บางคนก็เสร็จไปก่อนผม

เมื่อเสร็จกิจ รุ่นพี่ก็มาไขกุญแจ พาพวกเราทั้ง 5 คนมาส่งที่หอพัก พร้อมกำชับว่าอย่าบอกให้ใครรู้ ไม่งั้นจะโดนทำโทษ คืนนั้น ผมหลับอย่างหมดเรี่ยวหมดแรงเลยครับ 


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
topkung 😊
Guest

38. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #37
 
30-Oct-15, 10:37 AM (SE Asia Standard Time)
 
    ผมมีประสบการณ์เสียว ที่สวนสนุกแห่งหนึ่ง ที่มีทะเลเทียม ใกล้กรุงเทพ เดินทางไม่กี่ชั่วโมงก็ถึง
ซึ่งผมได้มีโอกาศไปเที่ยว ว่ายน้ำบ่อยๆ เนื่องจากได้ข่าวมาว่า ที่เที่ยวแห่งนี้ มีเกย์ค่อยข้างเยอะ 
เมื่อมีโอกาศผมจึงลองไปสักครั้ง เผื่อจะได้เจอของดีดูบ้าง และผมก็ได้เจอจริงๆ สวนสนุกแห่งนี้จึงเป็น 
ที่เที่ยวที่ผมแวะเวียนไปบ่อยๆ ผมเป็นคนหน้าตาธรรมดาๆครับ แต่มีดีที่เป็นชอบออกกำลังกาย จึงทำให้หุ่นค่อนข้างดี 
บวกกับเป็นคนที่มีเคราบางๆ แต่ขนช่วงล่างที่ค่อนข้างเยอะ ซึ่งแพลมออกมานอกกางเกงว่ายน้ำที่ผมใส่บิกินนี่สีขาว
เมื่อขึ้นจากน้ำมาค่อนข้างแนบเนื้อ ดีที่ตรงเป้ามีซับในจึงดูไม่โป๊ะมาก แต่แอบอ็กซ์เบาๆ เพราะตรงที่ไม่มีซับในจะเห็นเนื้อเป็นเนื้อเลยทีเดียว
เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณ5ปีที่แล้วนะครับ วันนั้นเป็นวันที่ผมตั้งใจลาพักร้อนหลายๆวันเพื่อไปพักผ่อนโดยเฉพาะ ผมจึงเลือกไปวันธรรมดา ที่คนไม่พลุกพร้าน
เมื่อถึงสวนสนุกเมื่อประมาณบ่ายโมง ผมก็มุ่งหน้าไปทะเลเทียมก่อนเป็นอันดับแรก หลังจากผมนั่งเล่นสักพัก
จึงเปลี่ยนเสื้อผ้าและเก็บของไว้ในตู้เช่าล็อคเกอร์ ติดไปเพียงผ้าเช็ดตัวผืนน้อยเท่านั้นเพื่อลงว่ายน้ำตามปรกติ 
เหตุการณ์ในช่วงนั้นก็เหมือนกับทุกครั้ง คนเล่นน้ำค่อนข้างน้อย เพราะเป็นวันธรรมดา
เห็นจะมีแต่นักเรียนกลุ่มใหญ่ น่าจะมาทัศนศึกษาที่นี้ ซึ่งผมก็ว่ายน้ำไปเรื่อยๆ โดยไม่สนใจอะไร 
ว่ายน้ำสักพัก ผมก็ขึ้นจากน้ำเพื่อหลบร้อน และกะว่าสักพักจะลงไปว่ายน้ำใหม่ เมื่อขึ้นจากน้ำมาก็เห็นเด็กกลุ่มหนึ่ง
ประมาณ4คน นั่งอยู่ใกล้ๆ กับผ้าเช็ดตัวที่ผมพาดไว้กับเตียงผ้าใบ มองมาที่ผมแล้วก็ผลักกันไปมา หัวเราะคริ๊กครั๊กกัน
อย่างสนุกสนาน แต่สายตาน้องๆเหล่านั้น ก็มองมาที่ผมไม่วางตา สังเกตุจากสายตาได้ว่า เด็กกลุ่มนี้ดูตุ๊งติ้ง กรี๊ดกร๊าดกันน่าดู
ผมจึงหยิบผ้าเช็ดตัวแล้วเดินไปทางอื่น เพราะอยากพักเงียบๆ ให้หายร้อนแล้วจะลงไปว่ายน้ำใหม่ 
จังหวะนั้นเอง ก็นึกขึ้นได้ว่ากางเกงว่ายน้ำตัวเก่งนี่ก็แอบแนบเนื้อน่าดู จึงได้ยินเสียงน้องๆเหล่านั้นกรี๊ดกร๊าดตามหลังมา
ผมหงุดหงิดในใจว่าทำไมไม่ไปรวมกลุ่มกับเพื่อนๆ ครู หลงมากันแถวนี้ได้ไง ผมจึงหันไปมองน้องๆอีกครั้งด้วยสายตาตำหนิ เพราะ
เสียงน้องค่อนข้างดังรบกวนคนอื่น ก็ยังคงเห็นน้องๆมองมาทางผมและยังกรี๊ดกร๊าดเหมือนเดิม น่าหาอะไรมายัดปากจริงๆ 
ผมจึงข้ามมานั่งตรงเกาะกลางที่คั่นทะเลเทียมที่อยู่อีกฝั่ง เมื่อหามุมที่นั่งดีๆที่หลบแดดได้ ผมจึงนั่งเตียงผ้าใบกะว่าจะนั่งเล่นสักพัก 
ค่อยว่ากันต่อ ไปๆมาๆ เกิดงีบหลับไปซะงั้น มาตื่นอีกที คล้อยบ่ายแก่ๆแล้ว หลังจากมองไปรอบข้าง เริ่มมีคนเล่นน้ำบ้างแล้ว
เพราะแดดไม่ร้อนเหมือนบ่ายที่ผมเล่น ผมเลยกะว่าจะลงไปว่ายน้ำให้คุ้มสักหน่อย เลยรุกไปอาบน้ำฝักบัวกลางแจ้งเพื่อปรับอุณหภูมิก่อน
ระหว่างอาบน้ำก็รู้สึกเหมือนมีคนจ้องอยู่ แต่ผมก็ไม่คิดอะไรเพราะเวลานั้นก็มีอีกหลายคนที่ว่ายน้ำกันอยู่ ก็ไปปะทะกับสายตาคู่หนึ่งที่นั่งห่างจากผมพอสมควร
เป็นเด็กประมาณ 13-14 หัวเกรียนแต่ดูตุ๊งติ้ง ตัวผอมบางผิวออกคล้ำๆใส่ชุดพละเหมือนเด็ก4คนที่กรี๊ดกราดเมื่อบ่าย ซึ่งน้องก็จ้องผมมาตาไม่กระพริบ
ด้วยอาการหงุดหงิดเมื่อบ่ายน้องๆส่งเสียงกรี๊ดกร๊าด ทำลายความสงบของผม ผมจึงจ้องกลับ น้องเลยหลบตาทำเป็นมองไปทางอื่น
ผมเลยเดินไปข้างทะเลเทียม เพื่อลงว่ายน้ำตามปกติ ก่อนลงก็เผลอเหลือบไปทางน้องอีกครั้งก็ปะทะกับสายตาน้องตุ๊งติ้งอีกครั้ง 
ใจหนึ่งก็หงุดหงิดกับสายตาที่น้องมองมาไม่วางตา อีกใจหนึ่งก็คิดว่า ไม่เห็นกรี๊ดกร๊าดเสียงดังเหมือนตอนอยู่กับเพื่อนๆ 
ผมเลยคิดจะแกล้งน้อง เพื่อความสะใจ เห็นจ้องดีนัก ว่ายน้ำสักพัก ผมจึงเหลือบไปมองน้อง ซึ่งก็เห็นน้องนั่งอยู่เตียงผ้า
ไม่ห่างจากเตียงที่ผมพาดผ้าเช็ดตัวนัก สงสัยกะมานั่งจ้องผมชัดๆ ซึ่งผมก็จัดให้ ก่อนขึ้นจากน้ำผมก็คลึงไอ้จ้อนผมในน้ำ
ให้มันขยายพองตุงกางเกงใน จับพาดเอียงเข้าที่เรียบร้อย ผมก็ขึ้นจากน้ำ ทำเอาน้องนั่งไม่ติดผ้าใบเลยทีเดียว เอาแต่ฉะเงือจ้องไอ้จ้อน
ของผมตาไม่กระพริบ สะใจชะมัด อยากจ้องดีนัก ผมตั้งใจยืนเช็ดตัวแบบไม่จงใจบิดไปบิดมา ทำเป็นคลายกล้ามเนื้อจากการว่ายน้ำ
แต่จริงๆตั้งใจจะให้น้องส่องไอ้จ้อนผมให้เต็มตา เมื่อเห็นท่าทางน้องที่ลุกลี้ลุกลนตั้งท่าจะเปลี่ยนผ้าใบมานั่งใกล้ๆ ผมจึงพัดผ้าเช็ดตัว
แล้วเดินไปที่ล็อคเกอร์เช่าข้างสุ่ม ห้องน้ำ กะว่าอาบน้ำกลับบ้านดีกว่า เมื่อผมหยิบสัมภาระต่างๆในล็อคเกอร์เสร็จ ก็เห็นน้องคนเดิม 
เดินตามมานั่งม้านั่งคู่ข้างห้องน้ำ ไม่ไกลจากผมเท่าไหร่ ข้างๆ มีฟักบัวกลางแจ้งอยู้ใกล้ๆ ผมจึงกะว่าจะแกล้งยั่วน้องอีกครั้ง
เลยเอาสัมภาระ ไปวางม้านั่งอีกตัวใกล้ๆน้อง และเอาสบู่ ยาสระผม ออกมา อาบน้ำสักหน่อย เพราะเป็นมุมที่ไกลสายตาผู้คน
ผมจึงถามน้องว่า "เพื่อนไปไหนหมด เมื่อบ่ายเห็นตั้งหลายคน"
น้องตอบ " เพื่อนหนูมันไปว่ายที่น้ำวน หนูว่ายน้ำไม่เป็นเลยไม่ไป"
"แล้วมากันยังไงอ่ะ ยังเด็กกันอยู่เลย "
"โรงเรียนหนู มาออกค่ายลูกเสือสำรอง 2วัน"
"อยู่ ม.ไหนแล้วเนี่ย ทำไมตัวเล็กจัง" วัดจากสายตา น่าจะสูงประมาณราวนมผมเอง
"หนูอยู่ ม.2 พี่ละ"
"พี 25แล้ว แก่กว่าเราเยอะ"
"ยังไม่แก่หรอกพี่ " ระหว่างนั้นผมเลยไปอาบน้ำด้วยและคุยกะน้องต่อ
"ชื่อไรอะไรอะเรา"
"หนูชื่อเนย์ พี่ละ" ระหว่างที่คุยกันผมเห็นน้องจ้องไอ้จ้อนผมตาไม่กระพริบเลย ไม่ว่าผมจะสระผมหรือถูสบู่
"พี่ชื่อเอ็ม"

"จ้องไรพี่นักหนา เห็นจ้องพี่ตั้งแต่บ่ายล่ะ"
"ก็พี่โครตเอ็กซ์เลย เพื่อนหนูกรี๊ดพี่ทุกคนแหละ"
"555555 เหรอ เห็นกรี๊ดกร๊าดเสียงดังเชียว เสียงเนย์ดังกว่าเพื่อน" น้องเนย์หน้าแดง 
"บ้า พี่รู้ได้ไงว่าเสียงหนู มั่วแล้ว"
"แล้วเนย์ไม่กรี๊ดจริงอ่ะ" คราวนี้เนย์จากหน้าดำเป็นแดงเลยทีเดียว หลบตาไปทางอื่น
ผมจงใจล้วงเข้าไปถูไอ้จ้อนที่อยู่ใต้กางเกงว่ายน้ำสีขาวซึ่งมันแนบเห็นเนื้อมากเมื่อโดยสายน้ำ ล้วงไปล้วงมาจนมันผงาดใต้กางเกงว่ายน้ำอีกครั้ง 
พอสบตากะเนย์อีกที ก็เห็นน้องจ้องไอ้จ้อนของผมตาไม่กระพริบ 
"ตกลงเนย์กรี๊ดพี่ป่าวคับ" ผมแกล้วถามยั่ว
"..............." ตายังคงจ้องไอ้จ้อนที่ผลุบๆโผล่ๆ อย่างนั้น
ผมยิ่งได้ใจใหญ่ เลยแกลังรูดไอ้จ้อนให้หัวมันพ้นขอบกางเกงในออกมาชมอากาศภายนอกบ้าง สะใจชะมัด 
สักพักก็มีผู้ชายคนหนึ่งเดินมาเข้าห้องน้ำ ผมจึงหยุดมือ และได้สติจึงกลับมาล้างตัว เก็บไอ้จ้อนซึ่งกางเกงในเก็บไม่มิด
"พอละ วันนี้แกล้งคนสนุกจัง"
"โห พี่เอ็มอ่ะ เอาซะหนูเคลือมเลยอ่ะ ขอดูต่ออีกดินะพี่เอ็มนะ"
"ดูของพี่ทำไม ของเราก็มี " แก่แดดจังเด็กสมัยนี้ คิดในใจนะครับ
"ก็ของพี่ทั้งใหญ่ทั้งยาวกว่าหนูอีก อ่ะ นะนะนะ พี่เอ็มนะ"
"พอแล้ว ไปๆกลับค่ายไปป่านนี้เค้าเรียกรวมแล้วมั้ง"
"ไม่อ่ะ เค้าให้รวม 5โมงครึ่ง นี่พึ่ง 5โมงเอง นะพี่เอ็มนะหนูขอดูของพี่หน่อย"
ไม่พูดป่าวเนย์พยายามเอื้อมมือมาจับไอ้จ้อนผม โดนเต็มๆมือ ก่อนผมจะปัดป้องไอ้จ้องให้ปลอดภัยจากมือเนย์
"พอแล้ว พี่จะกลับแล้ว ไว้วันหลังละกัน" ผมตอบไปส่งๆ
"หนูไม่ได้มาแล้ว หนูอยู่ไกล อ่ะพี่เอ็ม นะนะ " เนย์ยังลบเล้าไม่เลิก และมีน้ำตาคลอเป้า
"เอ็ย ถึงขนาดร้องไห้เลยเหรอ" ผมเริ่มใจแป้ว เห็นน้องร้องไห้
"ก็พี่เอ็มแกล้งหนูอ่ะ" ตั้งท่าจะร้องจริงจัง
"ก็ได้ ๆๆๆ พี่ให้ดูก็ได้ ไปตรงโน้นป่ะ พี่จะได้เปลี่ยนเสื้อผ้าด้วย" ผมต้องยอมตามใจน้อง
"เย้ ๆๆๆ พี่เอ็มใจดีจังเลย" อาการจะร้องไห้หายเป็นปลิดทิ้ง นี่ผมกำลังจะโดยเด็กหลอกแกล้งกลับใช่ป่ะ
น้องเนย์เดินนำหน้าผมไปอย่างร่าเริงและหันมามองผมเป็นระยะ เหมือนกลัวผมจะหนี ผมจึงเดินตามไปจนถึงห้องเปลี่ยนเสื้อ
"พี่เอ็ม หนูว่าไปมุมโน้นกันนะ " เนย์ชี้ไปทางสวนข้างๆซึ่งเชื่อมกับทางออกของพนักงาน ค่อนข้างทึบ
ซึ่งผมไม่เคยเดินมาแถวนี้ เนื่องจากคิดว่าไม่มีที่นั่งและไม่รู้จะเดินมาทำไม
"มันเป็นสวนนี่เนย์ มีที่นั่งเหรอ"
"หนูเดินผ่านตอนเข้ามา เห็นมีที่นั่งด้วย"
"งั้นพี่ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนนะ จะได้เดินออกไปเลย"
"เดี๋ยวค่อยเปลี่ยนดิพี่ พี่บอกจะให้หนูดูของพี่ไม่ใช่เหรอ พี่เอ็มหลอกหนู" น้องเนย์ค้อนผมอย่างน่ามั้นไส้
"เออๆๆ ไม่เปลี่ยนก็ไม่เปลี่ยน" 
ผมเดินตามน้องไปก็พบเตียงผ้าไปวางอยู่ 3ตัว น้องเนย์วิ่งไปนั่งตั้งท่าอย่างใจจดใจจ่อ ความรู้สึกตอนนั้น เหมือนโดนเด็กหลอกเลย
น้องเนย์จ้องเอาแบบผมเขินเลย
"จ้องงี้พี่ก็แย่ดิ " น้องเนย์หัวเราะคริกครั้ก ท่าทางแก่แดด
ผมจึงเดินไปข้างผ้าใบที่น้องเนย์นั่ง ปลดผ้าขนหนูออกแล้ว คลึ่งไอ้จ้อนผมจนมันผงาดอีกครั้ง น้องเนย์จ้องตาไม่กระพริบ
พอมันแข็งเต็มที่แล้ว ผมจึงถลกกางเกงว่ายน้ำออกจนไอ้จ้อนผมตีหน้าน้องเนย์ด้วยความหมั่นไส้ น้องเนย์คว้ามือมาจับไอ้จ้อนของผม 
ผมหลบทัน ทำเอาน้องเนย์ฮึดฮัดใหญ่ 
"พี่ตามใจเราแล้วนะ พอล่ะ" ผมแกล้งกลับ จนน้องเนย์หน้างอด้วยความเสียดาย
"ก็ได้ แต่พี่เอ็มอยู่เป็นเพื่อหนูก่อนนะ เค้ารวมกันตอน 5โมงครึ่ง หนูขี้เกียจไปนั่งรอ"
"อืม ได้ งั้นเดี๋ยวพี่ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน"
"ไว้ไปเปลี่ยนทีเดียวเลยดิพี่ ตอนกลับ"
ผมจึงนั่งข้างๆน้องเนย์ ท่าสบายๆ ทั้งๆที่ไอ้จ้อนผมยังไม่หด ยั่วสายตาน้องเนย์แบบนั้น จริงๆผมหงี่ จนไอ้จ้อนจะระเบิดล่ะ
ปั่นมา2 รอบ คุยกันเรื่อยเปื่อยสักพัก น้องเนย์ก็จับน้องผมบีบไปบีบมา ผมเริ่มมีอารมณ์อีก เพราะยังไม่ได้เอาน้ำออกเลยวันนี้
"เอาใหญ่ละนะเนย์ ทะลึ่งล่ะ " ผมก็พูดไปงั้น จริงๆหงี่น้ำจะแตกล่ะ
มือน้อยๆของเนย์บีบเขยิบขึ้นมาเรื่อยๆ จนมาหยุดที่พวงของผม ผมเริ่มเคลิ้ม เห็นผมไม่ว่าอะไร คราวนี้เนย์จับไอ้จ้อนผม
ซึ่งมันพองล้นมือใต้กางเกงว่ายน้ำของผมรออยู่แล้ว รูบไปคลึ่งมาอย่างได้ใจ คราวนี้น้องเนย์ถลกกางเกงว่ายน้ำผมลงเผยให้ไอ้จ้อนออกมา
ตีหน้าน้องเนย์อีกครั้ง ซึ่งผมก็อำนวยความสะดวกโดยการยกก้นขึ้นให้น้องเนย์ถอดกางเกงว่ายน้ำผมได้สะดวก ผมหลับตาเคลิ้ม
กับมือน้อยๆ ที่รูดไอ้จ้อนผมที่เนย์กำไม่รอบ พอลืมตามาก็เห็นน้องเนย์ดูดหัวไอ้จ้อนที่ถลอกหัวบานเข้าปากเนย์ไปได้แค่หัว
เพราะหัวไอ้จ้อนผมค่อนข้างใหญ่ ยาว7.5นิ้ว ลำอวบ เนย์จึงต้องรูดไอ้จ้อนผมสลับกับเลียลำไปด้วย พอเลียขึ้นมาดูหัวอีกครั้ง 
ผมจึงกดหัวเนย์ให้อมอ้จ้อนผมให้ลึกไปอีก จนเนย์สำลัก 
"ขอโทษคับเนย์ พี่เสี่ยวไปหน่อย" ผมขอโทษน้องเมื่อเห็นน้องสำลักหน้าแดง
แต่เนย์ไม่ว่าอะไร กลับหันมาดูดไอ้จ้อนผมต่อแบบไม่ยั่ง รอบนี้ดูดุดันกว่าเดิม เนย์พยายามดูดให้ลึกขึ้น แต่ก็เข้าปากเนย์ไปแค่ครึ่งลำเท่านั้น
เนย์กลับมารูดไอ้จ้อนผมและเลียพวงไข่ ผมเสียวมาก จนเผลอครางออกมา
สักพักก็ได้ยินเสียงคนเดินเหยียบใบไม้มาไกลๆ ผมเลยค่อยผลักหัวน้องเนย์ออก และดึงกางเกงว่ายน้ำที่มันลงไปกองอยู่ที่ขาขวาผมอยู่ขึ้นมาใส่ 
ซึ่งคนที่เดินผ่านทางมาคือ พนักงานของสวนสนุก ที่ใส่ชุดซาฟารี สีสดใส เป็นกระเทยแต่งหน้าจัดผิวคล้ำ หน้าตาจัดจ้าน พอเดินมาถึงที่ๆผมกะเนย์นั่ง
เค้าก็บอกด้วยเสียงสาวๆว่า "สวนน้ำปิด 6โมง ปิดรับค่ามัดจำ 1ทุ่มนะค่ะ " 
"ครับๆ ผมกะลังจะกลับล่ะครับ "
แล้วพนักงานคนนั้นก็เดินเข้าสวนน้ำไป และหันมองมาทางผมกับเนย์อีกครั้ง เมื่อเนย์เห็นพนักงานลับตาไป จึงคลึ่งไอ้จ้อยผม กะว่าจะงัดมาดูดอีกครั้ง
รอบนี้ผมตั้งใจจะให้เสร็จ ไม่อยากค้างน้ำไปปล่อยที่บ้านเลย ผมจึงลุกขึ้นยืนถอดกางเกงในออกพาดไว้กับผ้าใบ อย่างเครื่องติดลมบน น้องเนยดูดไอ้จ้อนเข้าปาก
สลับกับเลียลำไปด้วย คราวนี้เหมือนน้องเนย์จะถนัดขึ้น ดูดไอ้จ้อนผมอย่างมีความสุข ผมจึงแยกไอ้จ้อนออกจากปากน้องและเอาไปตีหน้าเล็กของเนย์
เสียวและซะใจมาก ไม่นาน ก็เห็นกระเทยพนักงานคนเดิมเดินกลับมาอีกครั้งพอเค้าเห็นว่าผมยืนให้น้องเนย์ดูดอยู่ พนักงานคนนั้นก็เดินตรงปรีเข้ามา
ตอนนี้ผมติดลมบนล่ะ เป็นไงเป็นกัน เสร็จก่อนค่อยว่ากัน กะเทยคนนั้นก็ตรงเข้ามาดูดหัวนมผม ผมตกใจนะแต่ก็เสียวมาก
เกิดมาพึ่งเคยหมู่ครั้งแรก ได้ยินพนักงานกระเทยพูดว่า หุ่นแซ่บมาก สุดยอด เค้าดันน้องเนย์ออก และกดผมให้นั่งลงที่ผ้าใบ
พร้อมกับดูดไอ้จ้อนผมมิดด้าม อาจจะด้วยประสบการณ์ของพนักงานคนนี้ ผมเสียวตัวเกร่ง เด้งก้นรับกับปากอย่างเมามัน น้องเนย์พอถูกแย่งหน้าที่
จึงก้มมาจูบผมแลกลิ้นกัน ไม่นานผมก็รู้สึกเกรงเสียวที่ลำ น้ำกะลังแตก ผมจึงปล่อยปากน้องเนย์ออกครางเสียงสั่น 
"โอ๊ย ซี๊ด จะแตกแล้ว" ลีลาการดูดของกระเทยคนนั้น สุดยอดมาก จนผมกระตุกนมข้นหวาน ทะลักใส่ปากกระเทยคนนั้นไม่ยั้ง ซึ่งเค้าก็ดูดกลืนไปหมด
และเก็บรายละเอียดให้ด้วย เลียซะไม่เหลือนมข้นหวานให้น้องเนย์เห็น
หลังจากเสร็จกามกิจ ผมก็นั่งฮอบแฮกๆ นั้งแก้ผ้าอยู่อย่างนั้น กระเทยคนนั้นยังคงวนเวียนจับรูดไอ้จ้อนผมอยู่อย่างนั้น ดูนาฬิกา 5.45 ผมจึงบอกเนย์
"เนย์เลยเวลารวมพลแล้ว เดี๋ยวโดนครูดุหรอก"
น้องเนย์จึงลนล่าน จัดเสื้อผ้าพร้อมกับหันมาพูดกะผมว่า
"พี่เอ็มพรุ่งนี้พี่มาอีกป่าว หนูกลับบ่าย3โมง ครูจะปล่อยให้มาเครื่องเล่นก่อนกลับด้วยอ่ะ"
"ดูก่อน ถ้าพี่มาแล้วจะเจอเราเหรอ "
"พี่เอ็มก็มาก่อนบ่ายโมงสิ หนูจะเล่นอยู่แถวนี้ล่ะ พรุ่งนี้พี่มาอีกนะ"
ผมหยักคิ้วให้น้องเนย์น้องเนย์ยิ้มหวานอย่างดีใจ และหยิบกางเกงว่ายน้ำสีขาวของผมขึ้นมา พี่เอ็มหนูขอนะ ยังไม่ทันที่ผมจะตอบอะไร น้องเนย์ก็วิ่งไปซะแล้ว เพราะเลยเวลานัดหมายค่อนข้างมาก 
แก่แดดจริงๆเด็กคนนี้ ผมยังคงนั่งพักอยู่ยังนั้น ซึ่งมือของพนักงานยังคงวนเวียนอยู่ตรงไอ้จ้อนผมไม่ยอมไปไหน
"พี่ชื่อเต้นะ น้องชื่อไร พี่เห็นน้องมาว่ายน้ำหลายครั้งละ พี่แอบตามส่องน้องบ่อยๆ หุ่นน้องได้ใจพี่จริงๆ "ไม่พูดป่าว พี่เต้ยังคงเอามือมาลูบไล้ไปตามหน้าอก หน้าท้องผม
อย่างมันส์มือ 
"ผมชื่อเอ็มครับ พี่ส่องผมเหรอ ไม่ทันสังเกตุ" จริงๆแล้วก่อนหน้านี้ ก็เหมือนคุ้นๆว่าเคยเจอพี่เค้าบ้างบางครั้ง เนื่องจาก
พี่เต้จะแต่งหน้าค่อนข้างจัด ตัดกับสีผิวที่ค้อนข้างคล่ำ จึงเป็นจุดเด่นของแกไป ซึ่งผมก็ไม่ได้สนใจอะไร คิดว่าเป็นพนักงานตามปกติ
"พอพี่เห็นเราเดินเข้าสานน้ำมา พี่ก็แวปจากงานมาส่องเธอบ่อยๆ แล้วก็วนกลับไปทำงานต่อเพราะกลัวหัวหน้าด่า"
"อ้อครับ " ปกติผมเองจะมีเกย์สาว ส่องผมบ่อยๆ ที่สวนน้ำนี้ ซึ่งพอว่ายน้ำเสร็จผมก็จะได้เกย์สาวนี่แหละที่ช่วยผมเอาน้ำออกก่อนกลับ
แต่กลับกระเทยผมยาว เกือบแต่งหญิงอย่างพี่เต้นี้ เป็นคนแรกเลย ลีลาดูดแกสุดยอดจริงๆ
คุยไปสักพัก ฟ้าเริ่มมืด ในสวนที่ผมนั่งไม่ค่อยมีแสงไฟ กะจากสายตาน่าจะประมาณ6โมงเย็นแล้ว
"งั้นผมขอตัวกลับก่อนล่ะกันนะพี่ ไว้คราวหน้าเจอกันใหม่" ผมรุกขึ้นผละจากมือที่ลูบไล้ของพี่เต้ แล้วเอาผ้าขนหนูมาพันตัว
พี่ดูดควยเธอแค่แป็ปเดียวเอง ขอพี่อีกรอบได้ป่ะนะ นานๆจะได้เจอน้องหุ่นแซ่บขนาดนี้
ไม่พูดเปล่า พี่เต้เอื้อมมือมากระตุกผ้าขนหนูผืนน้อยของผม ซึ่งมือพี่เต้ไวมาก ผมคว้าผ้าไว้ไม่ทัน เพราะผ้าไปอยู่ในมือพี่เต้เรียบร้อย
หลังจากนั้นพี่เต้ก็เอาปากมาครอบไอ้จ้อนผมอย่างรวดเร็ว ทั้งๆที่มันยังไม่แข็งอย่างนั้น ซึ่งไอ้จ้อนของผมก็ไม่ทำให้ผิดหวัง
เพียงแค่มีปากมาดูดมาครอบครองไปเท่านั้น ก็ค่อยๆพองขยายพร้อมใช้งานซะแล้ว พี่เต้จึงได้ดูดไอ้จ้อนผมอย่างเมามันส์อีกครั้ง
ต้องบอกว่าลีลาการดูดของแกขั้นเทพจริงๆ ผมอยุ่ในท่ายืน ขาสั่นตามแรงดูดของแกไปบ้างบางจังหวะ มือแกก็ไม่อยู่เฉย มือหนึ่งจับโคลนลำของผมไว้
เหมือนกลัวจะหลุดมือ อีกมือก็ลูบไล้ไปตามตัวผม ตั้งแต่หัวนม หน้าท้อง ไปจนก้นผม เพื่อความเสียวเข้าไปอีก จนผมควบคุมตัวเองไม่ได้
ต้องปล่อยครางออกมา และกดหัวเข้าไปจนมิดลำแต่ด้วยประสปกามของแก แกไม่สำลักเหมือนน้องเนย์ แต่ยังคงดูดไอ้จ้อนผมอยู่อย่างเอร็ดอร่อย
และพี่เต้ก็ทำเอาผมเสียวหวาบไปทั้งตัว เมื่อพี่เต้จับขาผมยกขึ้นไปเหยียบรั้วข้างๆ ที่ไม่สูงมากแต่ประมาณเอวแล้วมุดไปเลียรุก้นผม 
ในชีวิตผมไม่เคยถูกเลียรูก้นมาก่อน มันเสียวๆแฉะๆ ยังไงไม่รู้ แต่ก็รู้สึกเสียวแปลกๆ ที่รูก้นในช่วงที่พี่เต้พยายามแทรกลิ้นเข้าไป
ผมถึงกับต้องจับเสาไว้เพื่อทรงตัว แกเลียก้นผมแปปเดียวก็ย้อนกลับมาดูดไอ้จ้อนผมเหมือนเดิม ซึ่งผมก็เด้าปากแกอย่างสนุก
แกหยุดมือ และลุกขึ้นมาทำท่าจะรูดซิปกางเกง 
"ไม่ไหวล่ะ เย็ดตูดพี่ทีนะน้องเอ็ม"
"จะดีเหรอพี่ ผมไม่ได้พกถุงยางมา"
"ไม่เป็นไรหรอก มาเถอะพี่เงี่ยนชอบหายเลย " แกรูดกางเกงยีนลงถึงเข่าแอ่นก้นมาทางผม
"ไม่ดีกว่าพี่ ไว้คราวหน้าละกัน ผมจัดให้ ชุดใหญ่"
แกพึดพัดอย่างเสียไม่ได้ เพราะเห็นผมไม่เล่นด้วย แกจึงใส่กาวเกงเหมือนเดิม และหันกลับมาดูดไอ้จ้อนผมอีกครั้ง อย่างไม่ยอมแพ้
ดูดไปสักพัก ผมก็กระตุกเตรียมปล่อยน้มข้นใส่ปากแกอีกครั้ง เมื่อความเสียวมันไล่มาถึงหัวไอ้จ้อนผม แกดูดมิดลำอย่างรู้งาน
"ซี๊ด.. เสร็จล่ะพี่ โอ๊ย ....ซี๊ด.....อ้าห์" พี่เต้กลืนนมข้นผมจนหมด และยังเลียหัว ตรงที่นมข้นยังเยิ้มออกมาเป็นระยะ
ผมเสียวหัวตัวสั่น ทุกครั้งที่พี่เต้เลียหัวไอ้จ้อนผม
ผมจัดแจงใส่กางเกงในที่เก็บไว้ในกระเป๋าเป้ และใส่เสื้อกับกางเกง เพราะมืดมากแล้ว มุมนี้ไม่มีแสงไฟรอดเข้ามาเลย
พรุ่งนี้มาใช่ป่ะ ห้ามโกหกพี่ล่ะ ไม่งั้นพี่จะแจ้งฟ้องเจ้าหน้าที่สวนน้ำ ว่าเอ็มทำอนาจารเด็กที่สวนน้ำนะ
เอาล่ะไง วันนี้ ผมถูกทั้งเด็กแก่แดดหลอกดูดไอ้จ้อน แล้วยังจะมาถูกกระเทยมาแบล็ดเมลล์อีก 2เด้งเลยทีเดียว
"ผมไม่โกหกพี่หรอกครับ รอบหน้าผมจัดชุดใหญ่ให้พี่แน่นอน ถ้าอุปกรณ์พร้อม"
พี่เต้ดูดีใจ คล้องคอผมลงมาแกคงตั้งใจจะจูบผม แต่ผมขืนคอไว้ แกจึงได้แต่หอมแก้มผมเท่านั้น ผมจึงยกมือไหว้พี่เต้
"ขอบคุณนะครับ ผมตัวเบาเลย ไว้เจอกันนะครับ บ๊ายๆครับ"
วันนั้นผมประทับใจไม่รู้ลืมจริงๆครั้ง กับประสบกามแปลกใหม่ที่สวนน้ำ ทะเลกรุงเทพ ไว้ผมมาเล่าอีกวันที่ไปสวนน้ำแห่งนี้อีกครั้งนะครับ
เสียวไม่แพ้กันครับ

ปล. บทสนธนาบางประโยค แต่งขึ้นเพื่อเพิ่มสีสันนะครับ แต่เค้าโครงทุกอย่างเกิดจากเรื่องจริงครับ


เพื่อนคนไหนมีประสมกามที่ สวนน้ำแห่งนี้ มาเล่าให้ฟังบ้างนะครับ 
ไม่แน่เราอาจจะเคยเจอกันก็ได้นะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
topkung 😊2
Guest

39. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #38
 
30-Oct-15, 10:41 AM (SE Asia Standard Time)
 
   หลังจากที่เมื่อวาน ไปพลาดท่าให้เด็กแก่แดด กับ พี่เต้ พนักงานสวนน้ำที่ออกตัวแรงว่าจะแบล็ค
เมลล์ผมหากผมไม่ยอมไปจัดชุดใหญ่ให้แกวันนี้ ที่เป็นวันหยุดพักร้อนยาวของผมอีกวัน หลังจากที่ตื่นตอนเช้า
มาออกกำลังกายโดยวิ่งจากบ้านไปปากซอย และกลับมาเล่นเวทเหมือนทุกวัน ผมก็คิดอยู่พักใหญ่ ว่าเอาไงดี 
ใจหนึ่งก็ว่าจะไม่ไปติดกับพี่เต้ หายหน้าไปเลย ไม่ไปสวนสยามอีก อีกใจหนึ่งก็ฟินกับประสบกามOut Doorสุด
สยิว และน้องเนย์เด็กรู้มากเกินวัย ก็ทำให้ผมตัดสินใจ ขับรถมุ่งตรงไปสวนสยาม ทะเลกรุงเทพอีกครั้ง ซึ่งวันนี้
เป็นวันธรรมดาที่รถไม่ติดมาก ขับชิวๆ เรื่อยๆ จนถึงสวนสยามประมาณ 11.00น. คนน้อยอย่างที่คาดไว้ เพราะที่
ลานจอดรถมีรถจอดอยู่ไม่กี่คัน หลังจากที่จ่ายค่าตั๋วเสร็จ ผมจึงเดินเรื่อยๆ ไปยังสวนน้ำในส่วนของทะเลเทียม

พอถึงทะเลเทียมฝั่งน้ำลึก ผมก็หาเตียงผ้าใบมุมเหมาะๆ นั่งชิวๆ ซึ่งก็เงียบดี ไม่มีใครเลย แม้แต่
ไรท์การ์ตสระ คงเพราะผมมาเร็วไป ผมชอบฟิวส์นี้นะ เพราะเหมือนผมเป็นเจ้าของสระแต่เพียงผู้เดียว 5555
ผมมองหาน้องเนย์ ก็ไม่พบตามที่นัดไว้ คงทำกิจกรรมของทางโรงเรียนอยู่ เพราะจำได้ว่าน้องจะกลับวันนี้
นั่งสักพักผมจึงไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อเตรียมลงว่ายน้ำเก็บรอบ วันนี้ผมเลือกกางเกงว่ายน้ำทรงBikini มีดีตรงที่
ถ้าจ้องดีๆ เนื้อผ้าจะเป็นลายทางตรง สลับซีทรูเส้นเล็กทั้งตัว ผมเลือกใส่มายั่วน้ำลายน้องเนย์โดยเฉพาะ 555 
ยอมรับว่า แอบโรคจิตเบาๆครับ ประเภทชอบโชว์ ประมาณนั้น 

หลังจากเก็บสัมภาระในล็อคเกอร์ ตรงห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าเรียบร้อย พกไปเพียงผ้าเช็ดตัวผืนน้อย 
ผมก็เดินลงไปหาฝักบัวข้างๆ เพื่อปรับอุณหภูมิเตรียมลงว่ายน้ำเก็บรอบ ตั้งใจไว้ว่าจะให้ได้ไปกลับ 5รอบพัก
พอเดินไปถึงเตียงผ้าใบเพื่อพาดผ้าเช็ดตัวไว้ ก็ได้ยินเสียงเจี๊ยวจ๊าวมาจากอีกฝั่งหนึ่ง ซึ่งเป็นฝั่งน้ำตื้น ที่มี
สไลเดอร์เล็กๆไว้ให้เด็กเล่น ก็พบเด็กที่น่าจะเป็นน้องๆโรงเรียนเดียวกับน้องเนย์ เห็นบางคนใส่ชุดว่ายน้ำ 
บางคนใส่ชุดพละ สีบานเย็นกางเกงวอล์มขายาว กลุ่มใหญ่มาพร้อมผู้ใหญ่ 2-3คน และมีไรท์การ์ตนำทางมาก
คุยกันสักพัก ก็เห็นน้องๆวิ่งลงน้ำกันอย่างสนุกสนาน ผมมองหาน้องเนย์ไม่เจอเพราะเด็กค่อนข้างเยอะทั้งชาย 
หญิง ผมจึงลงน้ำว่ายไปออกไปไกล ในส่วนที่ลึกๆ เพื่อจะได้ไม่ชนกับน้องๆที่ว่ายกันอยู่ที่ฝั่งน้ำตื้น 

ว่ายไปกลับได้ 5รอบ ผมก็มาหลบร้อนในร่มตรงเกาะกลางน้ำที่กั้นระหว่างน้ำตื้นและลึก ก็เห็น
ว่าน้องเนย์อยู่ตรงเกาะกลางกับเด็กที่ท่าทางตุ๊งติ้ง 3คน วันนี้น้องเนย์มาชุดพละ คงไม่เล่นน้ำเหมือนเคย
ผมจึงคลึงไอ้จ้อนเบาๆ ให้มันฟูนิดๆพอเซ็กซ์ๆ และปีนขึ้นจากน้ำตรงที่น้องๆนั่ง เพื่อปฎิบัติการณ์ยั่วเด็ก อิอิ
น้องเนย์พอเห็นผมปีนขึ้นจากน้ำ ก็เรียกผมเสียงใส เพื่อนๆในกลุ่มก็หันมามองผมเป็นสายตาเดียว น้องๆ จ้อง
เหมือนจะโรมเลียหุ่นผมทางสายตา แอบเห็นน้องบางคนกลืนน้ำลายอีก สะใจชะมัด ผมเดินไปนั่งผ้าใบที่ว่างอยู่
น้องเนย์แนะนำเพื่อนๆให้ผมรู้จัก มีน้องพอรช์ซี่ เป็นเด็กผอมบางกว่าน้องเนย์ ดูท่าทางเรียบร้อย ขี้อาย 
น้องอั๋น จะอ้วนๆกว่าเพื่อนในกลุ่มผิวค่อนข้างคล่ำ อารมณ์ขันค่อยพูดแหย่เพื่อนๆให้หัวเราะ และผมก็มาสะดุด
ตากับน้องมีน ที่ดูหน้าตาหวานออกไปทางผู้หญิงกว่าเพื่อนในกลุ่ม อวบๆผิวขาวอย่างคนเชื้อสายจีน ตี๋แต่ตาโต
หัวนมชมพูมีเต้าๆขึ้นมาเล็กน้อย และที่สะดุดตายิ่งกว่าคือ ก้นน้องมีนที่งอนเด้งตึ๋งตั๊งเร้าใจผมเหลือเกิน
หุ่นน้องมีนอวบแต่เอวคอต จึงทำให้น้องดูมีสะโพกเหมือนผู้หญิง ตอนหุ่นน้องซี๊ดใจผมมากบวกกับหน้าตาน่ารัก
ขี้เล่นออกแนวทะเล้นๆ ระหว่างที่คุยผมแอบเหลือบมองน้องมีนอยู่เป็นระยะ ซึ่งน้องมีนก็คงสังเกตุเห็นและแอบ
แอบมองผมกลับด้วยอาการแอบยิ้ม อย่างน่ารัก

สักพักน้องพอร์ชก็ขอร้องให้ผมสอนว่ายน้ำให้ เพราะยังว่ายไม่เป็น โดนมีน้องอั๋นและน้องมีนลบเล้า
อีกแรง ผมก็ยินดีสอนน้องๆว่ายน้ำ โดยไม่ลืมชวนน้องเนย์ลงเล่นน้ำด้วยกัน แต่น้องเนย์ปฎิเสธ เพราะขี้เกียจไป
เปลี่ยนชุดกลับ ผมจึงลงเดินตามน้องๆไปลงน้ำ โดยสายตาผมก็จับจ้องอยู่ที่ก้นน้องมีนที่เดินบิดไปมาเหมือนรู้ 
ว่าผมต้องมองอยู่ยิ่งทำให้ก้นน้องเด้งอย่างได้อารมณ์ผมมากจนแทบเก็บอาการไม่ไหว อยากเข้าไปจับเด้า
ให้รู้แล้วรู้รอด แรกๆผมให้น้องฝึกเท้าตีขาฝึกในน้ำตื้นแค่เอวก่อนโดยให้พลัดกันเกาะไหล่ แล้วลอยตัวตีน้ำ
โดยให้น้องพอร์ชคู่กะน้องอั๋น และผมก็เข้าชาร์จน้องมีนทันที น้องมีนสูงประมาณติ่งหูผม ผมให้น้องมีนเกาะไหล่
และฝึกตีขาในน้ำสักพัก ก็จับช่วงใต้ราวนมของน้องเพื่อฝึกลอยตัวและตีขา ระหว่างนั้นมือผมดันบังเอิญจับนมน้อง
มีนเข้าอย่างจัง น้องมีนหันมามองผมเล็กน้อย หน้าแดงเหมือนจะเขิน ที่ผมไปจับนมที่แข็งเป็นไตน้อยๆนั้น
อีกมือหนึ่งผมจับช่วงน่องของน้องไว้เพื่อผยุงตัวให้น้องได้ฝึกตีขาไปเรื่อยๆ ทำให้ผมได้เห็นก้นน้องมีนเด้งดึ๋งดั๊ง
ในระยะที่ใกล้ ต้องยอมรับว่าก้นน้องมีนงอนเด้งกลมสวยมาก ทำให้ผมซี๊ดสุดๆ ไอ้จ้อนผมจึงเริ่มแข็งตามวิถี
เด้งก้นของน้องมีน

พอมองไปที่น้องอี๋นและน้องพอร์ช ก็ตีขาเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน ส่วนน้องมีนที่กำลังลอยตัวตีขาโดนมีผม
จับไว้ให้อยู่ ผมก็สอนจังหวะหันมาหายใจไปด้วย สักพักน้องมีนก็บอกผมว่าร้อน ขอไปหลบแดดหน่อย ผมจึง
ปล่อยมือจากนมน้องมีนอย่างเสียดาย และให้น้องมีนเกาะหลังผมว่ายเข้าไปหลบในร่มเกาะกลาง พอไปถึงที่
ร่มได้ น้องมีนก็ที่ยืนพักเหนื่อยในน้ำกับผม กระแสคลื่นๆซัดไปมา พัดน้องมีนมายืนข้างหน้าผม ผมจึงจับแขนน้อง
ไว้เพราะกลัวน้องจมน้ำ เป็นจังหวะที่น้องมีนทิ้งน้ำหนักตัวลงมาทางผม ทำให้ก้นน้องมีนมาแนบสัมผัสกับไอ้จ้อน
ผมที่มันฟูอยู่แล้ว ไม่รู้ว่าตั้งใจยั่วผมหรือน้ำพลัดจริงๆ ซึ่งน้องมีนก็แช่อยู่อย่างนั้นและหันมามองผมและพูดว่า

"มีนขอคืนที่พี่จับนมมีนนะ" น้องมีนไม่แช่เปล่ายังขยับก้นไปมาเหมือนท้าทาย คราวนี้ไอ้จ้อนผมแข็งโป๊กเลยครับ
คงสมใจน้องมีน น้องมีนไม่หยุดยั่วผม กลับขยับก้นขึ้นลงเบียดไอ้จ้อนผมในน้ำอย่างเมามันส์ จนผมต้องครางซี๊ด
ออกมาเบาๆ น้องมีนหันมายิ้มท่าทางทะเล้นน่ารัก จังหวะนั่น ผมไม่สังเกตุรอบข้างเลยครับว่าจะมีใครมองมาทาง
นี้บ้าง เพราะเครื่องมันเริ่มติดแล้ว ถ้ามีคนมองมา คงเห็นว่าไอ้สองคนนี้ทำไมมันยืนเบียนกันขนาดนั้น 5555
ฟิวส์นั้น หน้ามืดมากครับ 

"พี่เอ็มนี่ ทั้งใหญ่ ทั้งล่ำสมกับที่อีเนย์มันเม้าท์ไว้จริงๆนะ" น้องมีนหันมาพูดกับผม แต่ใต้น้ำยังคงเด้งก้นเบียด
ไอ้จ้อนผมไม่หยุด ผมไม่ยอมให้น้องยั่วผมฝ่ายเดียวแล้วตอนนั้น ผมจึงจับเอวน้องมีนแนบกับไอ้จ้อนผมในน้ำ
แล้วเป็นฝ่ายเด้าเองเบาๆ
"เนย์พูดถึงพี่ว่าอะไรคับน้องมีน" ผมก้มไปกระซิบข้างหูน้องมีน มาถึงตอนนี้น้องมีนกลับเป็นฝ่ายถูกผมรุก บุก
อย่างต่อเนื่อง น้องมีนหันมาหาผม กัดริมฝีปากตัวเองเบาๆอย่างเย้ายวน
"มันบอกว่าพี่เอ็ม แซ่บมาก "
"555แล้วน้องมีนไม่อยากรู้เหรอครับว่าพี่แซ่บยังไง" ตอนนี้ผมเหมือนจะเป็นฝ่ายคุมเกมส์แล้ว และยังเด้าก้นน้อง
มีนในน้ำอย่างได้ใจ
น้องมีนหัวเราะคริ๊กครั๊กอย่างมีจริต ก็สะบัดตัวออกจากผมเบาๆ แล้วค่อยๆกระโดดตามคลื่นเพื่อขึ้นฝั่ง 
"เก่งจริงก็จับให้ได้สิค่ะ พี่เอ็ม" พร้อมสีหน้าทะเล้น แลบลิ้นหลิ่วตาแกล้งผม แล้วเรียกน้องพอร์ชกับน้องอั๋นให้ขึ้น
จากน้ำไปหลบแดด
ผมจะขึ้นไปไล่เด้า เอ๊ย ไล่จับน้องมีนได้ยังไง ในเมื่อไอ้จ้อนผมมันผงาดท้าทายสายตาผู้คนอย่างนี้
แล้วกางเกงว่ายน้ำตัวเก่งก็บางแนบเนื้อ ซีทรูขนาดนี้ ถ้าใครจ้องดีๆ คงเห็นไอ้จ้อนผมทั้งสระ 5555
แก่แดดจริงๆ เด็กพวกนี้ จับได้จะเด้าให้เข็ด ผมต้องสงบอารมณ์โดยการว่ายน้ำเก็บรอบสักพัก ไอ้จ้อนจึงสงบ
ลง แต่ก็ยังฟู อย่างอารมณ์ค้างแบบนั้น

ผมปีนขึ้นฝั่งตรงที่น้องนั่งอยู่ เห็นน้องมีนกับเพื่อนนั่งหัวเราะกันคลิ๊กครั๊ก มองมาที่ไอ้จ้อนผม ไม่หยุด
แต่ไม่มีน้องเมย์นั่งอยู่ด้วย ผมจึงถามน้องอั๋น ได้ความว่าน้องเนย์น่าจะไปเดินเล่นกับกลุ่มเพื่อน ผู้หญิงที่ไม่ได้
เล่นน้ำ เพราะครูนัดร่วมกันตอนบ่าย 2โมงเพื่อเตรียมตัวกลับบ้านตอนบ่าย4โมงเย็น นี่ก็ดูบ่ายแก่ๆแล้ว 
แล้วผมจะได้เด้าก้นน้องมีนอย่างที่อยากไหมเนี่ย ผมหมั่นเคี้ยวมาก อยากจับฟัดซะตรงนี้ ระหว่างคุยกันอยู่
ผมก็หาเรื่องถามน้องไปเรื่อย แต่สายตาน้องๆ ก็เหลือบมองไอ้จ้อนที่ฟูนิดนิดอย่างได้อารมณ์ ผมได้ใจจึงยิ่งนั่ง
แหกขาให้น้องได้เห็นกันชัดๆ แกล้งยั่วน้องมีนบ้าง ซึ่งน้องอั๋นและน้องพอร์ชก็ได้โอกาศส่องไอ้จ้อนผมอยาก
เต็มตา 
น้องมีนก็มีอาการหวงก้างเลยทีนี้ ชวนน้องพอร์ชและน้องอั๋นไปเล่นน้ำฝั่งที่มีสไลเดอร์เล็กๆแทน
ผมจึงแยกกับน้องๆตรงนั่น รู้สึกเคืองน้องมีนที่มายั่วให้อยากแล้วจากไปแบบนี้ ก่อนไปน้องมีนยังหันมาทำหน้า
ทะเล้นยั่วผมทิ้งท้าย ใครจะยอมละ ผมต้องหาจังหวะฟัดน้องมีนให้ได้ ผมจึงเดินกลับไปล้อคเกอร์ หยิบ KY
หลอดน้อยมาแหนบไว้ข้างหน้าข้างไอ้จ้อนผมแล้วพันผ้าเช็ดตัวไว้ เพื่อบังไม่ให้ใครจะเห็นหลอด Kyที่ผมพกติด
มา แล้วเดินไปฝั่งตรงข้ามทะเลเทียมที่มีเครื่องปล่อยคลื่นเทียมอยู่ บริเวณนั้นจะมีห้องน้ำ และข้างหลังจะเป็น
โกดังเก็บอุปกรณ์ของทางสวนน้ำอยู่ ซึ่งเงียบๆ ไม่ค่อยมีคนผ่าน เพื่อส่องน้องมีนที่เล่นสไลด์เดอร์กับเพื่อน
อย่างสนุก 
พอน้องมีนเหลือบมาสบตากับผมที่จ้องดูอยู่ห่างๆ น้องมีนก็ทำท่าทะเล้นหยอกผมแต่ไกล จนผมอด
ยิ้มไม่ได้ สักพักผมก็เคลิ้มหลับตาด้วยลมเย็นๆ บรรยากาศร่มไม้ มาสะดุ้งอีกครั้งก็ไม่เจอน้องมีน เหลือแต่น้อง
2คนเท่านั้นที่เล่นน้ำอยู่ พอกวาดสายตาไปก็เห็นหลังน้องมีนไวๆ กำลังเดินเข้าห้องน้ำข้างหลังผมไม่ไกล
มาอ่อยถึงที่ขนาดนี้ จะปล่อยให้พลาดได้ไง ผมลุกขึ้นเดินตามน้องมีนไปเข้าห้องน้ำ เห็นห้องมีนเข้าห้องน้ำไป
แล้วล็อคประตู ผมจึงปลดผ้าเช็ดตัวออกและซ่อน KY ไว้ใต้ผ้าเช็ดตัว วางไว้ข้างที่ล้างมือ แบบบิวอินระดับเอว
ทำทีเป็นจะฉี่ พอน้องมีนออกมาก็ทำทีเป็นสะดุ้ง ตกใจกรี๊ดเล็กน้อยอย่างมีจริต 
"นึกว่าพี่เอ็มหลับไปแล้วซะอีก " น้องมีนเดินไปอ่างล้างมือ 
"อากาศมันดี เลยเผลองีบไปแปปนึง" เห็นน้องมีนมองผมผ่านทางกระจก ผมจึงยืนห่างจากโถฉี่ 
เพื่อให้น้องมีนเห็นไอ้จ้อนผมได้อย่างเต็มตา และอ่อยน้องมีนอยากกินผมบ้าง และก็ได้ผลน้องมีนจ้องไอ้จ้อน
ผมผ่านกระจกตาไม่กระพริบ และแอบกลืนน้ำลาย 
"พี่เอ็มกลับกี่โมงอ่ะ" พูดกับผมแต่ตายังคงจ้องไอ้จ้อนผมไม่หยุด ผมเลยยั่วน้องมีน โดยการหันหน้า
เข้ากระจกโดยที่ไม่รูดกางเกงขึ้น ให้น้องมีนได้เห็นเต็มตา ซึ่งมันก็ฟูขึ้น จากการเล้าโลมทางสายตาของน้องมีน
น้องมีนสะดุ้งเล็กน้อยตาค้างไปเลยยังคงจ้องไอ้จ้อนผมค้างอยู่ 
"จะกลับได้ไง พี่ยังจับน้องมีนไม่ได้เลย" ผมค่อยๆเก็บไอ้จ้อนผมพาดขึ้นและดึงกางเกง
ว่ายน้ำปิด แต่ก็ไม่มิดละ เพราะหัวเห็ดของผมมันโผล่พ้นขอบกางเกงว่ายน้ำออกมา ยั่วน้ำลายน้องมีน น้องมีน
มองหัวเห็ดที่พ้นขอบกางเกงออกมาแล้วทำหน้าตาสยิวใจผมมากผ่านกระจก ผมจึงเดินเข้าหาน้องมีน จากด้าน
หลังแล้วแนบไอ้จ้อนเข้าหาก้นงอนของมีนอย่างหิวกระหาย แล้วโอบเอวน้องมีนไว้ เราสบตากันในกระจก
"จับได้ล่ะ" ผมกระซิบข้างหูน้องมีน พร้อมกับกระเด้าก้นน้องมีนช้าๆ เหมือนที่น้องมีนยั่วผมในสระ
ผมมองหน้าน้องมีนในกระจกอย่างได้อารมณ์มาก น้องมีนจับไอ้จ้อนผมที่อยู่ข้างหลัง ส่วนมือผมก็คลึง ขย่ำ
เต้านมน้อยๆของมีนอย่างมัวส์มือ จนน้องซี๊ดปาก แอ่นก้นรับแรงเด้าของผม ผมจับน้องมีนหันหน้ามา แล้วก้มไป
จูบปากแลกลิ้นกับน้องมีนอย่างหิวกระหาย มือผมก็ล้วงเข้าไปในกางเกงว่ายน้ำน้องมีนเพื่อขย่ำก้นที่มายั่ว
ให้ผมอยากเมื่อกี้ อย่างสมใจ ซึ่งก้นน้องมีนเด้งรับมือได้อารมณ์ผมสุดๆ ผมจึงจูบน้องมีนแรงขึ้น จนน้องครางฟืด
ฟัดในลำคอ ส่วนมือน้องมีนนั้นกอดคล้องคอผมหลวมๆ เมื่อหน่ำใจผมผมจึงไซส์คอขาวเนียนของมีน น้องมีน
ส่งเสียงคราง ซี๊ดซาดเสียงใส สักพักน้องมีนก็พลักผมเล็กน้อยให้หยุดไซส์คอ แล้วน้องมีนก็จูบไล่ลิ้นไปที่หัว
นมผมไล้ไปจนถึงสะดือ สีข้างอย่างชำนาญการณ์ ผมแทบไม่เชื่อว่านี้คือ เด็ก ม.2

น้องมีนจูบลงตรงที่หัวเห็ดที่พ้นขอบกางเกงในออกมา แล้วก็ไล้ ลิ้นไปตามลำไอ้จ้อนที่คับแน่นอยู่
ในกางเกงว่ายน้ำ ลีลาเล้าโรมน้องมีนขั้นเทพสุดยอด จนผมต้องเอ่ยปาก
"ไปจำมาจากไหนเนี่ย สุดยอดเลย อ๊าส์....." ทำให้มีนยิ่งได้ใจ ไล้ลิ้นไปตามลำขึ้นลง มาหยุด
ตรงเห็ดหัวบาน ผมทนกับการเล้าโลมไม่ไหวจึงดันไหล่น้องมีนเบาๆ แล้วรูดกางเกงว่ายน้ำลงจนสุดแล้วถอดออก
วางไว้ข้างผ้าเช็ดตัว ตอนนั้น ถ้ามีใครเดินเข้ามาทางห้องน้ำ แล้วเห็นสภาพนี้ ผมคงโดนขอหาอนาจารในที่
สาธารณะแน่นอน 5555 
เมื่อไอ้จ้อนผมได้ออกมาชมโลกก็แข็งจนเอ็นขึ้นตามลำ น้องมีนรูดไอ้จ้อนผมกำไม่รอบรูดขึ้นลง
แล้วครอบปากไปดูดไอ้จ้อนผมซึ่งมันเข้าปากน้องมีนไปได้เกือบถึงลำเลย น้องมีนดูดและเลียลำไอ้จ้อนผมอย่าง
เอร็ดอร่อย พร้อมกับเหลือบตาขึ้นมามองหน้าผมที่ยืนทำหน้าเหย่เก เสียวส่านจากปากน้องมีน ผมเผลอเด้าปาก
น้องมีนจนมิดลำ น้องมีนสำลักเล็กน้อยแต่ก็ไม่ยอมคายไอ้จ้อนผมจากปากเลย ยังคงดูดไอ้จ้อนต่ออย่างเมามันส์
ผมก้มมองปากน้องมีนที่กินไอ้จ้อนผมเข้าออกปากแล้วได้อารมณ์สุดๆครับ จึงจับน้องมีนลุกขึ้นมาจูบอีกครั้ง
คราวนี้ผมอุ้มน้องมีนขึ้นนั่งที่อ่างล้างมือบิวอิน ผมก้มลงดูดนมที่เป็นไตน้อยๆของมีน รั่วลิ้นที่หัวนม2ข้างสลับกัน
น้องมีนร้องเสียงหลงจนผมต้องจูบปากน้องไว้ไม่ให้ร้องเสียงดัง เดี๋ยวจะมีคนได้ยินเสียงผิดสังเกตุ น้องมีนเหมือน
รู้ จึงครางในลำคอและทำหน้าเสียว หลี่ตามองผม ผมจึงก้มไปดูดนมอีกครั้ง แล้วไล่เลี้ยไปตามสะดือ รูดกางเกง
ว่ายน้ำน้องลง น้องมีนดึงรั้งเอาไว้ไม่ไห้ผมถอด พร้อมเอามือปิดไอ้จ้อนน้อยของมีนไว้อายๆ
"ไม่เอาอ่ะพี่เอ็ม มีนอาย" น้องมีนดึงกางเกงว่ายน้ำสุดพลัง
"พี่อยากเลียก้นมีนบ้างอ่ะ ขอพี่เลียหน่อยนะครับ"
"ไม่เอา มีนอาย" น้องมีนยังคงยืนยันคำเดิม พร้อมกับลงจากอ่างล้างมือ
ผมจึงจับน้องมีนหันหน้าเข้ากระจก แล้วดึงกางเกงว่ายน้ำน้องลงแค่พอเห็นก้นขาวเนียน ที่งอนเด้งดึ๋งดั๊ง
ผมลงไปไซส์ และกัด ขบก้นมีนทันทีอย่างหิวกระหาย ก้นมีนเซ็กซ์ซี่มาก เพราะเอวเล็ก ก้นใหญ่งอนเด้ง
ระหว่างที่มีนกำลังเคลิ้ม ผมจึงรูดกางเกงว่ายน้ำน้องลงถึงเข่า มีนพยายามดึงคืน แต่ไม่ทันผม ผมแหวกก้นมีนหารู
สวรรค์แล้วดุนลิ้น แทรกเข้าไปควานหารสอร่อย ก้นขาวเนียนของมีนทำให้ผมเงี่ยนอย่างไม่เคยเป็น จากที่เคย 
ยืนหนีบเขินอาย มีนอ้าขากว้างขึ้นให้ผมได้ลิ้มรส ก้นงอนอย่างถนัดถนี่ พอหน่ำใจ
ผมจึงหยิบหลอด Kyมาบีบใส่มือ ค่อนข้างเยอะ เพราะกลัวว่ามันแห้งแล้วจะผืด ชะโลมไปทั่วลำไอ้จ้อน เน้น
ที่หัวเห็ด แล้วจับยัดเข้าก้นน้องมีนไป ซึ่งมันเข้าไม่ได้ สักพักจนผมต้องชะโลม Kyอีกครั้งแล้วใช้นิ้วแหย่ เข้าไป
ควานในรูที่รัดติ้วของมีน ชักเข้าออกสักพัก ผมก็จับไอ้จ้อนผมจ่อที่ประตูถ้ำอีกครั้ง ค่อยๆยัดเข้าถ้ำไป เข้าไปแค่
หัวน้องมีนก็ร้องเสียหลง จนผมต้องถอนหัวออก และกลับมาไซส์มีนจากทางด้านหลัง แล้วจับยัดไอ้จ้อนผมเข้า
ถ้ำใหม่ รอบนี้พอหัวเข้าถ้ำไปน้องมีนสะดุ้งเล็กน้อย แต่อ้อมมือมาจับก้นผมให้ค่อยๆยัดเข้าถ้ำน้องมีนไปจนสุด
พอสุดถ้ำมิดโคนถึงใจแล้ว ผมจึงเริ่มซอยเข้า


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เอ็มฉกรรจ์
Guest

40. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #0
 
09-Nov-15, 01:57 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ผมอายุ 20 ปี แรกเริ่มเดิมทีผมก็ยังไม่ค่อยรู้จักกับใครเท่าไหร่ เช้าไปเรียน บ่ายก็กลับบ้านที่ฝั่งธนฯ หลังจากผมเรียนตอนเช้าแล้ว ตอนบ่ายผมรู้สึกเซ็งๆ ก็เลยไปเดินเล่นห้างแถวปิ่นเกล้า ผมเดินดูโน่นดูนี่ไปเรื่อยๆ (ผมชอบดูเครื่องเสียง) ขณะที่เดินดูเครื่องเสียง ผมก็รู้สึกปวดท้องปัสสาวะ จึงได้เดินเข้าไปห้องน้ำ ห้องน้ำที่มีอยู่ 3 ห้องก็เต็ม ผมรอสักครู่ พอดีห้องน้ำซึ่งอยู่ตรงกลางมีคนใช้เสร็จ ผมจึงเดินเข้าไป และหันมาล๊อกกลอนประตู แต่ มันไม่มี..

"แป๊ปเดียวคงไม่เป็นไร" ผมคิดในใจ พอผมหันกลับมาจะทำธุระต่อ ผมต้องตกใจเพราะกำแพงห้องน้ำทั้ง 2 ข้าง มีรูขนาดใหญ่ ผมรีบหากระดาษปิดรูทั้ง 2 ข้าง(เพราะอาย) ขณะที่ผมทำธุระอยู่ ผมคิดในใจ

"ใครเป็นคนเจาะรู แล้วเจาะรูเอาไว้ทำอะไร" หลังจากที่ผมทำธุระเสร็จ ด้วยความอยากรู้อยากเห็นตามประสาวัยรุ่น ผมจึงนั่งลงที่ฝาชักโครก แล้วใช้มือขวาดันประตูเอาไว้ ผมเริ่มขยับกระดาษที่กำแพงด้านซ้าย ตรงรูที่ผมปิดไว้ ผมไม่เอาออกแต่เปิดแง้มไว้ เพราะกลัวว่าคนข้างๆจะเห็น แต่สิ่งที่ผมเห็น..

กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน สงสัยจะเรียน ม.ต้น กำลังลูบคลำ "ตอปิโด" มันค่อยๆแข็งขึ้นๆ จนตั้งเป็นลำ ผมจึงเปิดรูให้กว้างขึ้น เพื่อจะดูว่าเจ้าของตอปิโด หน้าตาเป็นอย่างไร "ยังเด็กอยู่เลย" ผมคิด หน้าตาน่ารัก อายุราวๆ 15-16 ปีแน่นอน แต่ทำไม "ตอปิโด" ถึงได้ใหญ่เกินตัว มันประมาณ 6 นิ้วได้ สักพักเด็กคนนั้นก็ลุกขึ้นยืน ผมตกใจคิดว่า "ซวยแน่เลย ไปแอบดูเขา" เด็กคนนั้นกลับยื่นเจ้าตอปิโดออกมาทางรูที่ผมแอบดูอยู่ ผมตื่นเต้นทำอะไรไม่ถูก เคยได้ยินแต่เพื่อนเล่า ไม่คิดว่าจะเจอของจริง "เอาไงเอากัน" ผมคิด ผมเริ่มใช้นิ้วเขี่ยที่ปลายหัว... เจ้าตอปิโดกระดกรับ ผมจึงเริ่มกำแล้วรูด รูดเข้ารูดออกจากช้าไปเร็ว "นี่เป็นครั้งแรกของผม ที่ได้ชักว่าวให้คนอื่น" ผมคิดในใจอีกครั้ง.. เสียงครางของเด็กคนนั้น ไม่รู้ข้างนอกจะได้ยินหรือเปล่า ผมรูดเข้ารูดออก..เร็วและแรงขึ้น จนเจ้าตอปิโดแข็งและขยายขนาดขึ้นอีก

"อั๊ก..." เสียงครางของเด็กคนนั้น สักพักก็มีน้ำขาวข้น พุ่งออกมาอย่างแรงมา จนกระเด็นไปชนกำแพงอีกฝั่งหนึ่งและไหลนองที่พื้นห้องน้ำ แล้วเด็กคนนั้นก็ดึงเจ้าตอปิโดกลับไป ผมจึงก้มลงไปดู เห็นเด็กกำลังทำความสะอาดเจ้าตอปิโดอยู่ เขาหันมายิ้มให้ผม แล้วพูดกระซิบว่า "ขอบคุณมากครับ" ผมเห็นเด็กคนนั้นออกไปแล้วมีคนใหม่เข้ามา คิดว่าคงมาทำธุระ ผมจึงใช้กระดาษปิดรูไว้อย่างเดิม ยังครับ ยังไม่จบ...
จาก นั้นผมจึงหันไปสนใจที่รูอีกข้างบ้าง แต่ปรากฏว่า กระดาษที่ปิดรูอยู่นั้นหายไปแล้ว พร้อมทั้งมีกระดาษยื่นออกมาจากรูนั้น มันมีข้อความว่า.. "มีอะไรให้ผมช่วยไหมครับ" ผมมองรอดไปดูหน้าตา เขาใส่ชุดทำงานผูกไท้ สงสัยจะทำงานห้าง อายุราวๆ 25 ปี หน้าตาแบบไทยๆ หล่อเข้ม ตัวไม่ใหญ่มากนัก มาตราฐานชายไทย "เอายังไงดี" ผมนั่งคิด อารมณ์ผมก็กำลังค้างอยู่ด้วย "หรือจะทำแบบเด็กคนนั้น" ผมชั่งใจ..
แล้ว ผมก็ลุกขึ้นยืน แล้วค่อยๆรูดซิปกางเกงลง เจ้าตอปิโดขนาด 7 นิ้วของผมจะออกมาเชยชม ผมสอบเจ้าตอปิโดซึ่งยังแข็งอยู่ผ่านเข้าไปทางรูนั้น "มีอะไรมาเขี่ยที่หัวตอปิโดของผม" ผมรู้สึก และผมต้องสะดุ้ง รู้สึกเสียวแปลกๆ ปนตื่นเต้น สักพักก็มีมือมากำ แล้วรูดเข้า..รูดออก เหมือนอย่างที่ผมทำให้เด็กคนนั้น "มันส์กว่าชักว่าวเองอีก" ผมคิด "อาว์..โอว์.." ผมครางเบาๆกลัวคนอื่นจะได้ยิน "มีอะไรเย็นๆที่หัวตอปิโดของผม" ผมรู้สึกอีก มันลื่นๆเย็นๆแล้วก็อุ่นๆ "หรือว่า..." พี่คนนั้นอมเจ้าตอปิโดของผม รูดเข้า..รูดออก.. ผมเสียวมาก แต่ก็ไม่กล้าครางเสียงดัง ปกติเวลาผมชักว่าวอยู่ที่บ้าน ผมจะครางเสียงดังมาก มันจะได้อารมณ์ดี.. พี่เขาอมไม่อมเปล่า ยังดูดของผมดังจ๊วบๆ ผมเกร็ง ขาเริ่มสั่น หัวใจผมเต้นแรงเป็นจังหวะรัวเร็ว มือซ้ายที่ผมดันประตูเริ่มสั่น เพราะทนความเสียวที่ส่งผ่านมาจากเจ้าตอปิโดแทบไม่ไหว สั่นจนประตูกระทบกับวงกบดังก๊อกแก๊ก "อูยว์.. อาว์.. ซี๊ดดด..."

ความ เสียวมันพุ่งพล่านอยู่ภายใน ครางเสียงดังก็ไม่ได้ ผมแหงนหน้ามองเพดาน แอ่นตัวให้ชิดกำแพงมากที่สุดเพื่อรับกับแรงดูด มือขวาที่ว่างก็เสยผมไปด้านหลังและจับไว้ เพราะมันส์..เสียว ขึ้นไปถึงสมอง ขาแถบไม่ติดกับพื้น อมแล้วดูด ดูดแล้วอม รูดขึ้นรูดลงจนผมเสียวไปหมด "อั๊ก...โอว์... อาาาาาา.....หน้าท้องเกร็งและแอ่นกายกระแทกกำแพงดังปั๊กๆ ผมเก็บความเสียวไว้ไม่ไหว น้ำแห่งความเสียวของผม พุ่งกระฉูดใส่ปากพี่คนนั้น เขาไม่ถอนปากออก กลับดูดกินของผมจนหมดหยดสุดท้าย แล้วเขาก็เลียทำความสะอาดให้ผมอีก

ผม ดึงเจ้าตอปิโดของผมกลับออกมา แล้วนั่งลงที่โถส้วม หลังพิงกำแพงและใช้เท้าดันประตูไว้ เจ้าตอปิโดของผมยังตั้งเด่อยู่เลย ในขณะที่ผมแผ่สองหลึง.. "อา... อาาา..." ผมหอบหายใจอย่างแรง รู้เลยว่าเข่าอ่อนเป็นอย่างไร พี่คนนั้นได้ยื่นกระดาษออกมาทางรูนั้น มันมีข้อความว่า.. "อีกรอบไหวไหมครับน้อง" สงสัยเห็นเจ้าตอปิโดของผมยังตั้งเด่อยู่ "ไม่ไหวแล้วครับ" ผมเขียนตอบด้วยอาการสั่งแล้วยื่นกระดาษกลับไป ผมจัดแจงทำความสะอาดแล้วเก็บเจ้าตอปิโดที่อ่อนตัวลงให้เข้าที่เข้าทาง พร้อมหันไปกล่าวกับพี่คนนั้นด้วยเสียงที่แผ่วเบา..

"ขอบคุณมากครับ " ผมออกจากห้องน้ำแล้วตรงกลับบ้านเลย "คืนนี้ขอนอนแต่หัวค่ำหน่อย" ผมคิด "ไม่ยังงั้นพรุ่งนี้คงไปเรียนหนังสือไม่ไหวแน่" หลังจากวันนั้น เมื่อผมว่างจากการเรียน ผมมักจะแวะไปใช้บริการที่นั่นอยู่เสมอ ถ้าโชคดีอาจจะพบกันก็ได้นะครับ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Ney
Guest

41. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #0
 
05-Jan-16, 11:48 PM (SE Asia Standard Time)
 
   มาดันค่ะ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ดัน
Guest

42. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #41
 
06-Jan-16, 01:29 PM (SE Asia Standard Time)
 
   คันๆ


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
ฟิวส์ บางนา
Guest

43. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #0
 
15-Jan-16, 02:54 PM (SE Asia Standard Time)
 
   หี

เรื่องเสียว
Administrator
Hero Member

Posts: 52074

 


ผมเสียตัวให้ผู้หญิงครั้งเเรก

« on: December 10, 2013, 08:25:08 PM »
        สวัสดีครับก่อนอื่นบอกเลยนะครับว่าเรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่เพิ่งเกิดขึ้นกับตัวผมเอง ผมชื่อเซนต์ครับ พอดีผมเป็นเกย์ครับไม่เคยมีอะไรกับผู้หญิงเลย เพราะผมเป็นเกย์นี่เนอะ เเต่ก็ในความคิดลึกๆผมก็อยากลองเหมือนกันนะครับว่ามีอะไรกับผู้หญิงมันจะรู้สึกยังไง จะเสียวเหมือนเอากับผู้ชายป่าว  ผมก็น่าตาขาวๆตี๋ๆครับ ก็มีทั้งสาวเทียมเเละเเท้มาชอบบ้างครับ รวมถึงเกย์ด้วย เเต่ผมก็ไม่ค่อยได้ยุ่งกับใครหรอกครับ เพราะผมค่อนข้างโลกส่วนตัวสูงส่วนเพราะหลังจากเลิกกับเเฟนผู้ชายมาได้จะ 1 ปีล่ะผมก็ไม่ได้ยุ่งกับใครเลย ส่วนใหญ่จะใช้ชีวิตอยู่ส่วนตัวไม่งั้นก็อยู่กับเพื่อน หลังๆมานี่ผมก็ได้ลองพิสูจน์ตัเองดูนะครับว่ามีอารมณ์กับ ผู้หญิงหรือเปล่า ก็คือผมก็ได้เเค่ดูรูปโป๊ผู้หญิงครับ เห็นรูปหีผมก็ควยเเข็งอยู่นะครับ ชีวิตจริงก็ไม่รู้จะไปหาผู้หญิงที่ไหนมาลองครับเพราะว่าผมก็ยอมรับครับว่าผมยังชอบผู้ชายอยู่จะให้คบกับผู้หญิงมันคงยังไม่ใช่ ถ้าไปหลอกคบผู้หญิงเพื่อหวังเเค่มีเซ็กซ์ผมก็คงไม่เอาดีกว่าเหมือนทำร้ายเค้าเปล่าๆ เอาหล่ะครับเกริ่นมาซะเยอะ เข้าเรื่องเลยดีกว่า

          เมื่อสองวันก่อนนี่เองนิดเพื่อนผู้หญิงที่สนิทของผมวานให้ไปช่วยให้อาหารเเมวที่เลี้ยงไว้ที่คอนโดให้หน่อยเพราะ นิดจะไปต่างประเทศกับที่บ้าน 2-3 วัน นิดฝากให้ผมดูเเมวไว้ชั่วคราวเพราะช่วงเย็นในวันเดียวกันนั้น จะมีเพื่อนของเธออีกคนชื่อเเจนมาดูให้ เพราะเเจนเองติดสอบช่วงเช้าไม่ว่างมาดูให้ เเจนเป็นเพื่อนที่เรียนต่างมหาลัยกับผมเเละนิด  เเต่ผมก็ไม่ค่อยสนิทกับเเจนเท่าไหร่ เเต่ผมก็มีโอกาสเจอเเจนบ้างเพราะ เวลาไปเที่ยวไหนมาไหนบ่อยครั้งที่นิดจะชวนเเจนไปด้วยเสมอ เเจนเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างเเรงครับ คือเธอเป็นค่อนกล้าๆ ตรงๆ ชอบเเต่งตัวเอ็กซ์ๆ เวลาไปเที่ยวกันหรือเเม้เเต่นุ่งชุด นศ. น่าตาเธอก็สวยใช้ได้เลยทีเดียว น่าเธอออกหมวยๆขาวๆหุ่นอึ๋มดีครับ เเจนเป็นผู้หญิงพูดเก่งชอบชวนคุย หลายครั้งเวลาเจอหน้าผมเเจนก็ชอบเเซวๆอยู่ว่าถ้า ไม่เป็นเกย์นะจะจีบเป็นเเฟนเลย 

           วันนั้นพอเเจนสอบเสร็จก็กลับมาที่คอนโดเธอจะมารับช่วงต่อดูเเมวให้นิดเพราะนิดจะให้เเจนค้างที่คอนโด รอวัที่นิดกลับจากต่างประเทศ พอเเจนมาถึงเเจนก็ชวนคุยนั่นนี่เรื่อยเปื่อย คุยไปคุยมาเเจนก็ถามผมว่า "เซนต์เวลามีอะไรกับผู้ชายรู้สึกยังไง" ผมก็เขินสิครับไม่คิดว่าเเจนจะถามผมเรื่องเเบบนี้ ผมตอบเเบบอายๆ ก็รู้สึกดีนะ เพราะเราเป็นเกย์มีไรกับผู้ชายก็รู้สึกดีเเหละ ผมก็พูดไปขำไป เขินด้วย...เเล้วเเจนก็ถามต่อ "เเล้วเซนต์เคยมีอะไรกับผู้หญิงม่ะ" ผมก็ตอบว่าไม่เคยอ่า เพราะมีอะไรก้มีกับผู้ชายมาตลอด  เเจนก็ถามต่อว่า " อยากลองป่าวหล่ะเดี๋ยวเเจนให้ลอง " ผมตกใจมากครับไม่คิดว่าเเจนจะพูดออกมาอย่างนั้น ผมก็บอกเเจนว่า  " ไม่ดีม้างเราเพื่อนกันน๊าอีกอย่างเซนต์เป็นเกย์ด้วย " พอผมพูดจบประโยค เเจนก็หัวเราะเเล้วอมยิ้ม เเล้วเธอก็บอกผมว่าอย่าเพิ่งกลับนะขอตัวเข้าห้องน้ำก่อนเดี๋ยวมาคุยด้วย เเจนเข้าห้องน้ำสักพัก พอเเจนเดินออกมาจากห้องน้ำผมถึงขั้นตะลึง เพราะเเจนไม่ใส่อะไรครับ ผิวเเจนขาวจั๊วมาก นมใหญ่พอควรหัวนมสีชมพู  ขนหมอยเธอไม่เยอะครับกำลังดี  ผมทำไรไม่ถูกเลย ตอนนั้นยอมรับครับควยผมเริ่มเเข็งเพราะไม่เคยเห็นผู้หญิงเปลือยต่อหน้าต่อตามาก่อนเลย เเล้วเเจนก็เดินเข้ามาหาผมเข้ามาจูบ มาไซร์คอให้ พร้อมทั้งมือเเจนค่อยๆ ปลดกระดุมเสื้อให้ผมออก พอเเจนถอดเสื้อผมออก เเจนก็ก้มมาดูดนมให้ผม มือเเจนก็ค่อยสไลด์ไปที่เป้าอันเเข็งทื่อของผม

           ผมได้เเต่นั่งนิ่ง พอดูดนมผมเสร็จเเจนก็จับผมปลดกระดุมกางเกงรูดซิบ เเจนค่อยเลียตะปบตรงหน้าท้องของผม เเล้วค่อยจูบตรงหัวควยผมที่มันเเข็งโผล่พ้นกางเกงใน โอ้ววว!!! เสียวมากครับ เเจนค่อยๆเอาปากบ้วบลงไปเต็มๆลำ ผมรีบถอดกางเกงตัวเองออกตอนนี้ผมก็ล่อนจ่อนเหมือนกับเเจนเเล้ว เเจนอมเก่งมากครับผมได้เเต่จับหัวเเจนผงกๆขึ้นผงกลง ผมเสียวจนเเทบเเตก เลยพลิกเกมส์ จับเเจนนอนหงายบนโซฟาบ้างบอกก่อนนะครับ ณ ตอนนั้นผมตื่นเต้นมากพยายามจำทุกท่วงท่าที่ผมได้ดูจากหนังโป๊ ชญ ที่เคยดูมาท่าเย็ดท่าเล้าโลม  พอผมจับเเจนนอนหงายผมเข้าไปจูบปากเธอเเล้วเอามือขยำนมอันอวบอึ๋มของเธอ  พอจูบปากเสร็จผมก็มาไซร้คอเธอเลื่อนมาดูดนมสลับทั้งสองเต้าให้เธอ มือข้างหนึ่งผมก็เอานิ้วเเหย่เข้าไปในร่องหีของเธอ ปากผมก็ดูดนมไปด้วย เเจนบอกผมว่า "โอ้วววว เซนต์เสียวอ่ะ" น้ำหีเเจนเยิ้มเต็มนิ้วผมเลย พอผมดูดนมเสร็จ สิ่งหนึ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อจากนี้เป็นสิ่งที่ผมอยากลองมานานเเล้วคือเลียหีผู้หญิง ผมไม่รีรอค่อยไล่ปากเลียหน้าท้องเเจนเเล้วจับเเจนถ่างขาออก สิ่งที่อยู่ต่อหน้าผมคือหีอันเเดงสด มันสวยมากครับเเคมเธอสวยมาก ผมไม่รอช้า ผมเอาจมูกไปซุกตรงหีของเเจน กลิ่นหีเเจนหอมสบู่อ่อนๆ ผมเอาจมูกถูไปถูมาก่อนที่จะลงลิ้น ผมทั้งดูดทั้งเลียเจนก็คราง ซี๊ดส์ใหญ่ทั้งดิ้นพล่าน ผมจับหีเเจนเเหกออกเเล้วก็เอาลิ้นเลียผ่าตรงร่อง น้ำของเเจนไหล่ออกมาเยอะมาก มือหนึ่งผมก็สาวควยของผมไปด้วย 

          น้ำหีรสชาติปะเเล่มๆครับมันส์เเต่ก็เลียสนุกดีผมยกซดเลยครับ พอเลียได้ที่เเล้ว สิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปคือครั้งเเรกที่ผมจะได้สอดควยเข้าไปในรู้หีของผู้หญิง ตอนนี้ควยผมเเข็งเต็มที่ครับ ผมกำลังจะเเหย่ ผมเลยถามเจนก่อนเเหย่ผมถามเเจนว่าจะให้เย็ดสดๆเลยหรอ เพราะที่ห้องไม่มีถุงยางเลย เเจนบอกว่าเย็ดเลย เพราะเเจนเย็ดสดกับเเฟนประจำ เเตกในตลอดไม่เป็นอะไรหรอกเพราะเเจนกินยาด้วย ผมก็ตกใจครับเพราะเพิ่งรู้เหมือนกันว่าเเจนมีเเฟนเเล้ว เเต่มาถึงขั้นนี้เเล้วไหนๆก็ไหนๆ  ผมค่อยจับควยอันเเข็งปั๊กของผมเเหย่เข้าไป  โอ้ววว !!! มันเสียวมากครับ หีมันเหมือนมีลูกคลื่นอยู่ข้างในเหมือนมีอะไรดูดๆควย ผมเสียวหัวควยมาก อีกทั้งมันตอดรัดควยผมจนเสียวซี๊ดส์ไปหมด ผมค่อยๆซอยครับ ขอบอกว่าสุดยอดมากๆ เเจนก็ครางใหญ่ น้ำหีของเเจนเปรอะควยผมเยอะมากเพราะผมมองควยตอนซอยหี  พอเย็ดท่านอนหงายสักพัก ผมก้จับเเจนเปลี่ยนเป็นท่าด๊อกกี้ ท่านี้เย็ดได้ลึกดีครับ ผมจับเเจนควบอย่างเมามัน มือทั้งสองของผมก้จับเคล้าคลึงสองเต้าของเเจน  พอเย็ดท่านี้ไปได้สักพักเเจน เเจนก็จับผมผลักเเล้วให้ผมนอนหงาย คาวนี้เเจนเล่นบทขย่มเอง โหวววว!!! แจนขย่มเก่งมากครับ หีเเจนทั้งตอดทั้งรัดควยผม ผมเสียวมากได้เเต่อ้าปากคราง เเจนทั้งขย่มทั้งเอามือขยี้เต้าของเธอเอง  พอเย็ดท่านี้เสร็จ ผมก็จับเเจนนอนหงายเเล้วจับเธอเย็ดท่ามิชชันนารี่อีกครั้ง  พอเย็ดสักพักผมบอกเเจนว่าเป็นว่าเเจนเซนต์จะเสร็จเเล้วนะ เเจนบอกเสร็จเลยเซนต์เด้ากระเเทกเเรงๆเลยนะ เเจนก็ใกล้เเล้วเหมือนกัน 

          พอผมพูดเสร็จผมก็กระกระทุ้งเเรงๆ อ้าาาาา!!!! เสียวมากครับ  เเจนก็ตัวเกร็ง พอจะเส็จผมก็ถอนควยผมออกมา เเตกใส่ปากหีของเเจน น้ำขาวๆ ผมพุ่งพ่นเลอะปากหีเธอเยอะมาก  เเล้วผมก็ปลายควยผม ถูวนรอบปากหีเธอ ที่เลอะไปด้วยน้ำของผมอยากบอกว่าเสียวมากครับ 
          
          วันนั้นผมไม่ได้กลับบ้านเลย ผมค้างกับเเจนที่คอนโดนิด คืนนั้นผมกับเเจนล่อกันเสร็จไปสี่น้ำ จนน้ำที่สี่เเทบไม่มี ผมอยากบอกว่ามันเป็นประสบการณ์เซ็กซ์กับผู้หญิงครั้งเเรกที่เสียวมากครับ เสียวจริงๆ หรือผมจะติดใจ หี เข้าเเล้วสิ... ถ้ามีประสบการณ์อะไรอีกผมจะเเวะมาเล่าให้ฟังอีกนะครับ...

 Logged


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
M. Za
Guest

44. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #43
 
22-Oct-18, 11:56 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เพราะฝนตกเลยได้เสียวที่สนามกีฬากกท
เรื่องจะเล่าให้ฟังครับเมื่อ ผมไปหาเพื่อนแถวราม1 ขากลับผมแวะที่ กกท ห้วหมากครับ ฝนตกผมเลยหลบฝนตรงเวโลโดมที่ใช้แข่งจักยานกะว่าอาจเจออะไรดีๆ

ผมเดินเข้าไปเจอคนยืนอยู่5คน คงเล่นบอลมาแล้วหลบฝน ผมยืนอยู่สักพัก ก็ออกมาเพราะคิดว่าคงไม่มีอะไรเลยเดินรอบๆประมาณ20นาที เลยเดินกลับเข้าไปใหม่ ฝนเริมตกหนักครับ ผมไมเห็นใครเลยมันมืดๆกะว่าจะเดินออกมาก็เห็นเงาตะคุ่มๆตรงสนามข้างล่าง (ผมอยู่บนอัฒจันท์) ผมเลยย่องลงไปดู เป็นคนกลุ่มเดิมครับ ที่จำได้เพราะเป็นเด็กวัยรุ่นนุ่งกางเกงบอล และถอดเสื้อกันหมดยกเว้นมีคนหนึ่งใส่เสื้อมีเบอร์23 แปะครับ แต่ว่าตอนนี้มีเพิ่มมา2คน กำลังดูดของเด็ก5คนนั่นอยู่ครับ ผมหัวใจแทบวายครับ

ดู่อยู่สักพัก คนดูดมันเห็นผมครับ มันบอกเด็กพวกนั้น เด็กหันมาเจอผมรีบเก็บควยเลยครับ เด็กคนหนึ่งรีบเดินหนีออกไปเลย หล่อมากๆครับคนนี้ ที่เหลือยืนเฉย ผมเลยเดินเข้าไป คนที่ดูดเลยเรียกผมและบอกว่าจะดูดให้ ผมเรียบควักเลยครับ

เค้าก็ชักให้ผม เด็กอีก4คนเลยยืนเก้ๆกังๆอยู่ เกย์อีกคนก็รีบดูดควยเด็กเลย ผมก็ดูแทบไม่ทันว่าดูดใครมั่ง ผมดูหน้าคนที่ดูดให้เด็กวัยรุ่นก็จำได้ว่าเป็นคนที่เล่นฟิตเนตในกกท หัวเค้าจะโล้น หน้าตาดีมากครับ แต่น่าจะ 40แล้ว ถ้าใครเคยไปออกกำลังที่ กกทน่าจะจำเค้าได้ เพราะเค้า เด่นมาก ทั้งหุ่น หน้า และ หัวโล้น เค้าจะมีรถยนต์กับมอไซ ที่แต่งสวยๆ ผม ยังจำได้ (ผมเพิ่งไป กกทในรอบ3ปีครับ) ไม่นึกว่าเค้าจะเป็นเกย์

ผมดดนทั้งดูดและดึงส่วนเด็กวัยรุน4คนนั้นไม่ต้องพูดถึงครับ โดนเลียทุกซอกเลย ผมเลยขเยิบเข้าไปชิดกลับกลุ่มเด็กๆ และชักให้เด็ก ในขณะที่โดนพี่เค้าดูดให้ ผมเกร็งมากครับ ผมได้ดูดนมเด็กคนหนึ่งด้วยครับร้องไม่เป็นภาษาเลย ผมเสียวมากครับ เด็กที่โดนผมดูดนมลยแตกครับ นำพุ่งซะ พอเห็นเพื่อนนำแตกคนอื่น ๆ ก็รีบเร่งเลยครับพี่2คนที่ดูดก็ไม่พลาดเลยครับเห็นใครเร่งสปีดแย่งกันเอาปากครอบเลยครับ เด็กก็นำแตกคาปากพี่เค้า2คน ผมก็แตกเป็นคนที่4ครับ เด็กคนสุดท้ายครับ แตก รดหัวพี่หัวโล้นเลยครับ

พอแตกเสร็จมันวิ่งเลยครับเพื่อนๆเลยวิ่งตาม เหลือผมกับพี่เค้า2คน พี่อิกคนเลยดูดให้พี่หัวโล้นครับ เค้าพากันออกไปยืนตากฝนที่ตกหนักมากดุดกันอย่างเมามัน สักพักพี่หัวโล้นก็น้ำแตกครับ ผมเลยรีบเดินออกมา ฝนยังไม่หยุด มองไปเห็นเด็กกลุ่มนั้นยืนอออยู่หน้าอินดอร์ ผมรออีกเกือบชั่วโมงฝนยังไม่หยุด เลยดินเข้าไปข้างในอีกรอบ เห็นมีคน3คน ดุแล้วเป็นเด็กคนเเรกที่หนีออกไป คงโดนเพื่อนยุให้เข้ามาครับ กำลังเอาพี่อีกคนครับ สพี่หัวโนก็ยืนประกบ แข็งเป็กอีกรอบ ครับเราะน้องเค้าหล่อมากๆหุ่นดีแบบวัยรุ่นที่เล่นกีฬา

ว่าจะเดินเข้าไป ก็เห็นแสงไฟส่องกวาดไปมาเหมือนไฟยาม เลยรีบหลบออกมา กลัวว่าจะโดน กลัวแทนพวกข้างในด้วย ผมยืนรอฝนอีกเกือบ20นาทีก็เห็น3คนเดินออกมา ดูท่าทางก็ไม่มีอะไร เด็กกับพี่อีกคนแยกไปเหลือพี่หัวโล้น ยืนอยู่คนเดียว สักพักก็มียามเดินตามออกมาและเข้าไปพูดกับพี่หัวโล้น คุยกันอยู่สักพักก็เดินไปดูก็คุยกันดี ผมเลยไม่แน่ใจวายามจะเห็นหรือเปล่า หรือร่วมแจมด้วย เพราะเคยได้ยินมาว่ายามบางคนก็ร่วมด้วย

แต่ที่ทำให้เงี่ยนอีกรอบก็ตอนจะกลับครับ ฝนก็ยังตกอยู่ ผมตัดสินใจวิ่งออกมาจะกลับ ผ่านไปตรงสนามยิงปืน ผมก็แวบหลบฝนตรงศาลาที่อยู่ตรงข้าม คงคิดออกนะครับ ที่มืดๆตรงข้างสนามธนู มีคนนั่งกินเหล้าอยู่3คน ดูเหมือนเป็นนักกีฬาและ2คนอีกคนไม่แน่ใจว่าเป็นยามหรอคนงาน ดูแล้วเมาน่าดู

ผมยืนอยู่สักครู่เค้าก็ชวนดื่ม เข้าทางครับ กินหลายแก้ว ผมก็เริ่มหน้าด้านครับ นักกีฬาฟุบไปหนึ่งคน ผมเริ่มเข้าเรื่อง คุยเรื่องลามกครับ และแอบคลึงของคนหลับ สองคนที่เหลือก็ไม่สังเกต ผมนี่เยิ้มเลยครับ ควยนักกีฬาก็สู้มือครับ สักพักคนที่เป็นนักกีฬาที่ไม่หลับก้ลุกไปยืนเยี่ยว ผมมองตามแบบไม่กลัวเลยครับ พอเยี่ยวเสร็จเค้าก็คลึงควยตัวเองจนแข็งแล้วชัก ไอ้คนงานก็ห้วเราะใหย่ ผมนี้ น้ำทะลักออกมาเองเลยครับ เกร็งไปหมดด้วยความตื่นเต้นเกิดมาไม่เคยน้ำแตกดโดยไม่ชักว่าว ก็เพิ่งเคย

แต่ผมไม่หยุดครับ ผมพุ่งไปจับควยนักกีฬวเลย เค้าไม่ตกใจเลยครับเค้าหันให้ฉล้วพูดว่า “นึกแล้ว” ผมดูดเลย ปกติผมจะไม่ดูดให้ใครนอกจากแฟน และผมชอบถูกดูดมากกว่าแต่วันนั้นผมดูดแบบสุดลำเลย แล้วคนงานก็มาแจม งัดออกมา สุดยอด ใหญ่มาก สวย ตรงหัวบาน และกลิ่นหอมมาก หน้าตาคนงานนี้ดี ครับดีกว่านักกีฬาแต่หุ่นไม่ดีล่ำๆ หน้าคล้ายพระเอกไอ้ฟัก

ผมดูดจนนักีน้ำแตกผมกินจนเกลี้ยง ครั้งแรกเลยครับที่กิน อยู่มาจนจะ35อยู่แล้ว คนงาน เลยจับหัวผมกดอย่างถี่เลยครับ แล้วเค้าก็ถอนควยออก แล้วห้ผมแก้ผ้าแล้วให้ผมถอดผ้าคนที่หลับอยุ๋ออก แล้วเค้าก็ถามนักก๊ฬาที่เสร้จแล้วว่าอยากดุดคนเย็ดกันมั้ยไอ้นั่นหัวเราะแล้วพยักหน้า เค้าเลยบบอกให้ผมเย้ดคนที่หลับอยู่ ผมเสียบเลยครับของชอบ ควยคนที่หลับอยู่จากแข้งอยุ่ก็ค่อยหดแต่ผมม่สนเย็ดอย่างแรงครับ เค้าหลับไม่รู้สึกเลยคนงางนก็เดินมาเอาควยจ่อปากผมก็ดูดเลยครับทั้งดูดทั้งเย็ด พอคนงานนฎ้แตกผมก้แตกตามเลยครับ

ไม่เคยน้ำแตกแล้วสุดๆอย่างนี้เลยครับมันร้อนวูบจากตีนถึงหัวเลย ขนทุกเส้นตั้งเลยครับหัวใจผมรัวจนน่ากลัว ผมถอนควยออก มองไปนักกีฬาก็ชักว่าวอยู่เค้าจะให้ผมดูดแต่ไม่ใหวแล้วครับผมเลยขอตัวแล้วรีบวิ่งเลยครับ เพราะอาย รู้สึกผิดหน่อยที่ดูดควยคนที่ไม่ใช่แฟนแล้วยังกินน้ำ แต่มาคิดอีกทีน่าจะทำความรู้จักขอเบอรใว้ เพราะเค้าบอกว่า พักในกกท ถ้าฝนไม่ตกผมคงไม่ได้มันส์


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
เรื่องเสียวบ้านนา
Guest

45. "RE: อยากฟังเรื่องเสียวระหว่าง ผู้ชาย,ไบ,เกย์คิงแมนๆ กับ กะเทย, ตุ๊ด, ตุ๊ดเด็ก, เกย์สาว, เกย์ควีน อะครับ"
In response to message #44
 
14-Dec-18, 09:59 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ปับ...ปับ...ปับ...ๆๆๆๆเสียงเครื่องยนต์ของหัวรถไถลาก ซึ่งตอนนี้ถูกพัฒนามาประกอบเข้ากับส่วนท้ายเพื่อใช้บรรทุกสัมภาระขนาด 2-3 ตันในลักษณะคล้ายรถอีแต๋น เวลานี้มันเต็มไปด้วยถุงข้าวเปลือกซึ่งเพิ่งผ่านการเก็บเกี่ยวมาจากรถรูดข้าว ยัดกันมาแน่นจนแทบไม่เหลือพื้นที่ว่างส่วนบริเวณคนขับเป็นชายหนุ่มวัยฉกรรจ์ ผิวคล้ำ ผมดำสนิทสวมเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินเก่าคร่ำคร่าไม่กลัดกระดุม แรงลมพัดชายเสื้อปลิวไปข้างหลังทำให้กล้ามเนื้อแผงอกที่มีไรขนขึ้นเรียงตัวเป็นแนว และกล้ามท้องเป็นลอนๆ เด่นออกมากางเกงขาก๊วยสีดำมอซอ สั้นแค่ครึ่งเข่าเผยให้เห็นมัดกล้ามเนื้อขาและขนหน้าแข้งที่เรียบตรงดกดำแสงแดดยามเย็นส่งสะท้อนรูปหน้าที่เป็นสันคมชัด ขนคิ้วดกหนา ตาคมโต จมูกเป็นสันริมฝีปากมีหยักได้รูป เขากำลังลำเลียงผลผลิตที่ได้รับในวันนี้กลับบ้านซึ่งเป็นหมู่บ้านในละแวกใกล้ๆนั้น ระหว่างทางริมคลองเงาสะท้องของแสงทองยามเย็นเสริมให้น้ำในลำคลองใสสะอาดน่าโจนเล่นนักเชียวกลุ่มหญิงสาวชาวบ้านสองสามคนกำลังอาบน้ำอยู่ตรงท่าน้ำริมตลิ่งนั้นชายหนุ่มชำเลืองตาแลมายังสาวสาวกลุ่มนี้พร้อมส่งยิ้มยิงฟันขาว

“เสร็จงานแล้วรึจ๊ะ พี่โม่ง” เสียงหญิงสาวหนึ่งในกลุ่มนั้นร้องทักทายชายหนุ่มไม่ได้ยินเสียงนั้นแต่อ่านจากปากของหญิงสาวก็พอจะเดาความหมายได้จึงหยุดรถและดับเครื่องยนต์

“อาบน้ำกันน่าสนุกจังพี่อาบด้วยคนได้ไหม” โม่งทักทายกลับหญิงสาวในกลุ่มนั้นยิ้มรับ อีกสองสาวซึ่งหน้าตาละหม้ายคล้ายคลึงกันนักจึงว่า

“ฉันอาบเสร็จแล้วกำลังจะกลับพอดี...แป้นเธออาบเป็นเพื่อนพี่โม่งแล้วกัน” ว่าแล้วสองสาวนั่นก็ผลัดผ้าขึ้นจากท่าน้ำทันที คงปล่อยให้ส้มแป้นอยู่กับโม่งตามลำพัง โม่งจัดแจงนุ่งผ้าขาวม้าปลดเสื้อผ้าออกพร้อมทั้งโจนลงไปในคลอดทันที ส้มแป้นเบี่ยงหน้าหลบสายน้ำที่กระเซ็นมาจากการดระโดดของโม่ง
“บ้า...พี่โม่งค่อยๆลงไม่ได้รึไง ดูสิ น้ำกระจายเปียกเสื้อผ้าฉันหมดเลย” โม่งโผล่หน้าขึ้นมายิ้มให้ พี่ยืมสบู่หน่อยนะว่าแล้วก็ว่ายเข้ามาทางส้มแป้น

“สบู่อะไรเนี่ย หอมจังหอมเหมือนเจ้าของเลย” ส้มแป้นค้อนควับพร้อมกับหยิกเข้าให้ที่เนื้อท้อง

“โอ้ย...ๆๆ หยิกดีๆนะเดี๋ยวผิดที่ละเป็นเรื่อง” สิ้นเสียงโม่งส้มแป้นจึงทำทีจะไปหยิกของสงวนของโม่ง โม่งหลบฉากออกไปทัน แล้วดำน้ำหายตัวไปเสียงส้มแป้นร้องโวยวายขึ้นมา

“ว๊าย..” หลังจากที่โม่งโผล่พรวดมาจากด้านหลังแล้วคว้าเอวส้มแป้นกอดไว้กระโจมอกที่นุ่งไว้ไม่แน่นพอเมื่อมีแรงตึงมันจึงล่วงหลุดลงไปเผยให้เห็นเต้าแฝดของส้มแป้น มันขาวอวบอัดน่าฟัดหัวนมสีชมพูระเรื่อ ชายหนุ่มซบหน้าลงกับแผ่นหลังของหญิงสาวมือนั้นก็ควานคว้าเต้าตึงนั้นบีบเล่นทันที

“พี่โม่ง หยุดเดี๋ยวนี้เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า” เธอเอ่ยปากห้าม พร้อมกับรีบดึงผ้าถุงขึ้นจัดกระโจมอกให้เข้าที่โม่งหยุด ตามคำขอร้อง แล้วก็พยุงตัวขึ้นไปนั่งเคียงคู่อยู่กับส้มแป้นส้มแป้นส่งสบู่ให้

“อะ รีบๆถูซะเดี๋ยวฉันจะต้องกลับบ้านแล้ว เดี๋ยวพ่อกะแม่จะสงสัย เพราะบุญมีกับบุญมามันกลับไปแล้ว” โม่งจึงว่า

“อยู่เป็นเพื่อนพี่เดี๋ยวซีจะรีบกลับไปไหน ดูนี่ มันแข็งไปหมดแล้ว” โม่งชี้ให้ดูท่อนลำของน้องชายซึ่งเวลานี้มันแข็งโด่ตุงผ้าขาวม้าออกมาหญิงสาวหน้าแดงระเรื่อ

รัญจวนใจอยู่ไม่น้อยมันนึกในใจว่า อีกไม่ช้าหรอกเสร็จกรู“บ้า..พี่โม่ง จะมามีอารมณ์อะไรตอนนี้... ไม่ได้หรอกมันประเจิดประเจ้อ” โม่งไม่ตอบแต่เอื้อมมือไปหยิบมือของส้มแป้นมาวางไว้ตรงหว่างขาของเขาส้มแป้นสัมผัสมันและจับคลึงอย่างแผ่วเบา โม่งแหงหน้าขึ้น ซีดส์ เบาๆส้มแป้นกระซิบว่า

“พี่โม่งเดี๋ยวมีใครผ่านมามันจะไม่ดีนะ” โม่งกระซิบอะไรบางอย่างกับส้มแป้น จนหญิงสาวอมยิ้มจากนั้นเขาก็เสือกตัวลงน้ำไปอีกครั้ง ใช้มือเกาะที่เสาหลักของสะพานท่าน้ำหงายตัวขึ้นอยู่แนวใต้แผ่นกระดานสะพานนั้น เพื่อกันคนผ่านไปผ่านมาผิดสังเกตพร้อมกับแอ่นท่อนลำขึ้นมาเหนือน้ำเพื่อให้ส้มแป้นจับมันกระถอกขึ้นลงท่อนลำโผล่พ้นผิวน้ำโด่เด่ขึ้นมาถึง 7 นิ้ว โม่งส่งยิ้มฟันขาวขึ้นมาทางส้มแป้น พร้อมกับบอกว่า

“แป้นจ๋าถอกเร็วๆซิจ๊ะ นั่นแหละอย่างนั้น....อู๊ย...ซีดส์...โอ๊ย....มันเหลือเกิน” <ช้างน้อย>ขนาดเขื่องของโม่ง เป็นลำยาวเต็มไม้เต็มมือของหญิงสาว จนกำแทบไม่รอบโดยเฉพาะส่วนหัวถอกนั้นบานใหญ่เป็นดอกเห็ด

“มิน่า พ่อแม่ถึงตั้งชื่อว่าโม่ง… ไอ้โม่งมันซ่อนความลับอยู่ตรงนี้เอง” หญิงสาวนึกในใจเส้นหมอยที่จมอยู่ในน้ำได้รับแรงกระเพื่อมทำให้โยกเป็นสายคล้ายสาหร่ายพริ้วตัวสวยงามโม่งกระเด้าเอวตั้งรับจังหวะชักของส้มแป้นได้เท่าทันทุกจังหวะเสียงน้ำกระฉอกดังในจังหวะถี่ขึ้นเป็นลำดับ

“พี่โม่งเดี๋ยว ฉันจะต้องรีบไป” ส้มแป้นบอก โม่งจึงว่า “พี่จะเสร็จแล้ว วันนี้ทำงานทั้งวัน มัน<คัน>จัดเชียวแป้นช่วยเร่งมืออีกหน่อยนะ ถอกแรงๆเลยพี่ชอบ” หญิงสาวรีบกำถอกท่อนเอ็นซึ่งแข็งปั๋งอย่างออกรสออกชาดราวกับตำน้ำพริกอยู่ริมตะหลิ่งสักครู่ เสียงครางของโม่งก็ดังขึ้น

“โอ้..แตกแล้ว..น้ำ<คัน>พี่แตกแล้ว..” ในขณะที่น้ำสีขาวขุ่นพุ่งตัวออกมากลางอากาศ ปี๊ด ปี๊ด ปี๊ดแล้วตกกลับลงไปในน้ำลอยเป็นแพ บ้างจับอยู่ตามหน้าท้อง บ้างติดพันไปกับขนหมอยฝูงปลาเล็กๆก็เร็วใจหาย ว่ายมาตอดกินกันราวกับเป็นอาหารอันโอชะโม่งคว้ามือส้มแป้นให้หยุดจังหวะการชักด้วยใบหน้าบิดเบี้ยว

“พอแล้ว... พอแล้วจ้ามันเสียวเหลือเกิน” ส้มแป้นยิ้มเยาะล้างมือสะบัดแล้วขึ้นไปเปลี่ยนเสื้อผ้าทันที

“เดี๋ยวฉันต้องไปแล้วนะพี่อยู่นานเกินไปแล้ว”

“งั้นวันหลังเราค่อยนัดเจอกันนะรอวันไหนพี่ว่างๆก่อน แล้วพี่จะส่งข่าว” โม่งว่า
หลังจากที่ส้มแป้นคล้อยหลังไปแล้วโม่งยังคงดำผุดดำว่ายอยู่พักใหญ่เขาไม่รู้เลยว่าตลอดระยะเวลา ที่ส้มแป้นชักว่าวให้นั้นทั้งคู่ต้องตกเป็นเป้าสายตาของนังจอย กะเทยขาใหญ่ในหมู่บ้านนังจอยเป็นเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกับส้มแป้น เมื่อสมัยยังเป็นเด็กมีชื่อว่านายจ่อยแต่จ่อยไม่เคยพอใจชื่อนี้เลยเมื่อโตเป็นสาวรู้ความจึงเที่ยวประกาศให้คนในชุมชนรู้ว่า ฉันชื่อจอย...นังจอยตกหลุมรักพี่โม่งมานานแล้ว แต่โม่งไม่เคยมีใจให้นังจอยซักทีระหว่างที่โม่งเตรียมสตาร์ทรถไถอยู่นั้น นังจอยก็ปรากฏตัวขึ้น

“พี่โม่ง พี่โม่ง ให้ฉันไปด้วย” โม่งหันมาตามเสียงเรียก มึงมาทำอะไรแถวนี้วะ จอยตอบว่าฉันมาหาหน่อไม้ เพิ่งเผาเสร็จ ฉันขอติดรถไปลงที่บ้านหน่อยสิ โม่งพยักหน้านังจอยวางกระพุงหน่อไม้ไว้ข้างหนึ่งแล้วก็กระโดดขึ้นไปนั่งเคียงข้างกับโม่งในใจมันกระหยิ่มยิ้มย่อง แอบชำเลืองมองตรงหว่างขาของโม่งอยู่เป็นระยะกลิ่นสาบเสื้อผ้าของโม่งลอยมาเตะจมูกนังจอย สร้างความรู้สึก

ถ้าต้องการขายข้าวเปลือกให้ได้ราคาความชื้นจะต้องต่ำ ลูกชาวนาอย่างโม่งรู้ดีวันนี้เขาจึงเอาข้าวเปลือกซึ่งเก็บได้เมื่อวานนี้มาที่ลานเพื่อทำการตากเขาเอาข้าวเปลือกถุงแล้วถุงเล่าเทลงบนพื้นลานปูนใช้ไม้คราดเกลี่ยจนทั่วท่ามกลางแสงแดดที่จัดจ้านขึ้นทุกขณะเขาเอารถไถคู่ชีพจอดหลบแดดใต้ร่มต้นคูณที่มีใบดกหนาลานปูนเป็นของชุมชนในหมู่บ้านแยกตัวออกมานอกหมู่บ้าน วันนี้ไม่มีใครมาใช้ประโยชน์เนื่องจากคนในหมู่บ้านจะรู้คิวการใช้งาน คนในชุมชนจะพยายามไม่เก็บเกี่ยวพร้อมกันโม่งพักผ่อนโดยการหามุมเหมาะๆ ผูกเปลผ้าใบนอนเอาแรง ลมพัดมาอ่อนๆทำให้ไม่นานเขาก็หลับใหลไป

เสียงฝีเท้าคนเดินเข้ามา มันเหยียบใบไม้ดังแกลบกราบนังจอยนั่นเอง มันแต่งเนื้อแต่งตัวดูสะอาดสะอ้านด้วยเสื้อผ้าดอกลานสีสดใสนุ่งผ้าถุงน้ำเงิน มีเชิงลายทอง เขียนคิ้วโก่ง ขอบตาสีฟ้าสว่าง ทาปากแดงและแก้มชมพูจัด เมื่อเข้าใกล้มาที่จุดโม่งนอนอยู่ มันใช้ดอกหญ้าเขี่ยไปที่ใบหน้าของโม่ง จนเขารำคาญใช้มือปัดและเบี่ยงหน้าหลบนังจอยอมยิ้มแล้วเริ่มระเรงดอกหญ้าอีกที คราวนี้โม่งตื่นขึ้นมาอย่างหัวเสียนัยตาแดงจากการหลับใหล พอเห็นชัดเจนว่าเป็นนังจอย โม่งจึงว่า มึงทำอะไรของมึงวะคนกำลังหลับกำลังนอน โม่งลุกขึ้นมาด้วยความหัวเสีย นังจอยส่งยิ้มกว้าง แล้วว่าพอดีฉันผ่านมา เมื่อเช้าไปทำบุญที่วัด ได้ขนมข้าวต้มดีๆมา พี่โม่งกินไหม นังจอยยื่นขนมต้มให้โม่งเออขอบใจ ตอนนี้กูยังไม่อยากกิน เอ็งเก็บไว้ก่อนแล้วกัน เดี๋ยวเพลๆเที่ยงๆค่อยกินเอาไปวางไว้ที่ปิ่นโตนั่นแหละ โม่งสั่งเสร็จไม่ได้ให้ความสนใจอะไรเขาล้มตัวลงนอนต่อ นังจอยจัดแจงเดินไปที่รถไถ เอาขนมต้มผูกติดกับปิ่นโตไว้พลันหันกลับมา เออนี่พี่โม่ง ฉันมีหนังสืออ่านเล่นมาให้พี่อ่านด้วยน้ามันโชว์หนังสือพ็อกเก็ตบุ๊คปกสีขาว พร้อมทั้งกรีดหนังสือออกให้โม่งดูหน้าในสุดซึ่งจะมีภาพชายหญิงร่วมเพศกัน พิมพ์สีขาวดำกระดาษมัน โม่งมองดูภาพนั้นด้วยความสนใจ

มึงไปเอามาจากไหนว่ะเนี่ย โม่งเบิกตากว้าง มองดูภาพในหนังสืออื้อ ฮือ มัน<สมสู่>กันจริงๆเลยนี่หว่า โอ้โห <ช้างน้อย>ฝังอยู่ในหีสดๆเลยเขาพึงพอใจกับภาพที่ได้เห็น จึงเอ่ยขึ้นว่า ทำไมมันมีภาพน้อยจังวะ มีแค่ 4 ภาพเอง น่าจะมีเยอะๆว่ะ เออนี่ ...กูอ่านหนังสือไม่เก่งมึงช่วยอ่านให้กูฟังแล้วกัน นังจอยได้ที จึงรี่ตัวเบียดมาใกล้ๆ นั่งลงข้างๆโม่งมันจงใจตั้งหนังสือไว้ที่หน้าท้องน้อยของโม่งหลังมือของมันเกือบสัมผัสกับน้องชายของโม่งอยู่ลอมล่อแล้วอะ...งั้นเดี๋ยวฉันอ่านให้ฟัง โม่งใช้แขนหุนศรีษะไว้ข้างหนึ่งเผยให้เห็นขนรักแร้ดกดำเรียงตัวเป็นแนว สอดรับกับริ้วกล้ามเนื้อต้นแขน ทั้งรูปคิ้วที่หนาดำชายหนุ่มไม่รู้ตัวเลยว่า ภาพนี้ยั่วยวนอารมณ์ให้นังจอย เกิดความฟุ้งซ่านยิ่งนักเขานอนฟังเรื่องที่นังจอยเล่า เรื่องที่เล่ามันเป็นเรื่องปลุกเซ็กซ์เอ็กซ์ทั้งนั้นพอเรื่องดำเนินไปๆ อารมณ์ของโม่งก็ขึ้นมา ท่อนลำนั้นตุงเด่อยู่ในกางเกงขาก๊วยแล้วนังจอยไม่ต้องใช้การสังเกตมันก็รู้ได้ทันทีว่าโม่งกำลังเกิดความกำหนัดเนื่องจากท่อนเอ็นของโม่งแข็งตัวจนดันเบียดหลังมือของนังจอยแล้วนังจอยจึงเอื้อมมือไปสัมผัสท่อนลำของโม่ง โม่งตกใจรีบปัดข้อมือของนังจอยออกนังจอยบอกว่า พี่โม่งไม่ต้องตกอกตกใจไปหรอกฟังเรื่องไปเรื่อยๆเดี๋ยวฉันจะช่วยระบายอารมณ์ให้พี่เองพี่นอนเฉยๆแล้วกัน โม่งจึงว่า เฮ้ย..มันไม่ดีมั้ง เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า แหมทีเมื่อวานพี่โม่งยังไม่กลัวคนเห็นเลย ที่นี่ลับตาคนมากกว่าที่ท่าน้ำอีกนะนังจอยขึ้นเสียงสูง ทำทีงอนๆ โม่งมีสีหน้าตกใจนี่นังจอยรู้เห็นเรื่องเมื่อวานหรือนี่ จะทำไงดีวะเดี๋ยวนังนี่เอาเรื่องไปปากสว่างทั้งเขาและส้มแป้นก็จะอับอายขายหน้าคนทั้งหมู่บ้านไม่ได้ต้องทำใจดีสู้เสือไว้ก่อนดีกว่าเขาคิดในใจ แล้วจึงเอ่ยว่า นี่อีจอยมึงอย่าเที่ยวไปเล่าให้ใครฟังนะมึง ไม่งั้นกูเอามึงตายแน่นังจอยได้ทีเมื่อรู้ตัวว่าถือไพ่เหนือกว่าจึงว่า ได้จ้า....แต่พี่โม่งต้องนอนนิ่งๆ อย่าเอะอะอะไรไปนะ ฉันจะทำอะไรก็ปล่อยไปตามเรื่อง เข้าใจไหมไพ่ใบสุดท้ายของโม่งหมดเสียแล้ว เวลานี้จำใจต้องยอมๆนังจอยมันไปก่อนเพื่อเอาตังรอดนังจอยยังคงจีบปากจีบคอเล่าเรื่องต่อไปโดยเฉพาะพอถึงฉากเข้าด้ายเข้าเข็ม มันจะเน้นคำและอารมณ์เป็นพิเศษ

จะว่าไปถือว่านังจอยมันเป็นนักเล่าเรื่องหีๆ<ช้างน้อย>ๆตัวยงเหมือนกันถึงกับทำให้โม่งเกิดอารมณ์คล้อยตามเต็มที่ นังจอยได้โอกาสในจังหวะนั้นกำลูบท่อนเอ็นของโม่งเล่นอย่างมันมือ โม่งไม่รู้สึกเคอะเขินแล้วและรู้ว่าไม่มีประโยชน์ที่จะห้ามปราม เขากลับปล่อยอามรณ์ไปตามบริบทที่ควรจะเป็นนังจอยไม่ปล่อยโอกาสทองให้หลุดมือ ใช้โอกาสนี้ล้วงเข้าไปข้างในกางเกงมันดึงท่อนเอ็นซึ่งแข็งตั้งชันของโม่งออกมาสูดอากาศภายนอกแล้วน้ำ<คัน>เยิ้มเจิ่งอยู่ทั่วหัวไอ้โม่งกลิ่นหัว<ช้างน้อย>หอมเค็มๆปะแร่มๆลอยมาเตะจมูกนังจอยเต็มที่มันถึงกับกลืนน้ำลายเลียริมฝีปาก นังจอยกำ<ช้างน้อย>ลำยาวของโม่งถอกเข้าถอกออกจนโม่งหลับตาคราง ฮู๊ย...จอย..กูเสียวหวะ... นังจอยยิ้มพร้อมกับว่า ฉันรู้พี่แหมน้ำ<คัน>เยิ้มซะขนาดนี้ โม่งหลับตาพริ้ม แล้วว่า มึงช่วยกูหน่อยสินังจอยรับคำพร้อมทั้งใช้ลิ้นเลียไล้หัวถอกของไอ้โม่ง จนโม่งเกร็งฝ่าเท้าเกร็งลำตัว ด้วยความเสียวกระสัน มึงเก่งจริงๆ จอย มึงเก็งจริงๆชายหนุ่มหลับตาเลียริมฝีปากอย่างไม่รู้ตัว ขนตา งอนๆและสันจมูก โด่งๆสีผิวหน้าคล้ำๆ แบบฉบับชาวไร่ชาวนา สะท้อนกับช่องแสงเล็กๆ ของใบคูณมันช่างยั่วยวนให้ฝ่ายตรงข้ามรุกคืบเป็นยิ่งนัก นังจอยชำเลืองตามองเห็นดังนั้นมันจึงใช้ปากครอบท่อนลำของโม่งไว้ ซึ่งได้เพียงแค่ครึ่งเดียวก็สุดถึงโคนปากของมัน ขณะเดียวกันก็ใช้ลิ้นควานหมุนวนอยู่ราวกับกำลังปั่นน้ำผลไม้โม่งบิดกายไปมา ฮู๊ย..จอย...กูเสียวโว้ย...กูอยากน้ำแตก...จอยจึงเริ่มโขยกปากเข้าออกจนหายใจหายคอแทบไม่ทัน โม่งเองก็เด้ง<ช้างน้อย>รับอย่างลืมตัว

โม่งรู้สึกกระสันต์เสียวมากเขาจึงลุกขึ้นจากเปล ย่อตัวลงยืนจับหัวนังจอยกดเข้าไว้หน้าหว่างขาเขาลืมตัวไปสนิทแล้วว่า ณ สถานที่นั้น หากมีใครผ่านไปมา ก็จะเห็นภาพอันเป็นอุจจาดแต่ความ<คัน>ไม่ปราณีมนุษย์ เขาจับหัวนังจอยแล้วโยก<ช้างน้อย>เข้าออกอย่างเมามันเสียงเนินหัวเหน่ากระทบกับหน้านังจอยดังปับ ปับ เขาแหงนหน้าสู้ท้องฟ้าด้วยใบหน้าเหยเก บิดเบี้ยว จนนังจอยหูตาเหลือกลานไปหมดจอยกูทนไม่ไหวแล้ว....น้ำกูจะแตกแล้ว...โอ้ย..จอย...อึ๊ดซื่อ...อึ๊ดซื่อ...นังจอยรีบคลายปากออกทันทีที่น้ำ<คัน>สายแรกพุ่งเข้าปากมันมันใช้มือโยกท่อน<ช้างน้อย>ของโม่งรัวเร็ว สายน้ำ<คัน>พุ่งปี๊ด ปี๊ดเป็นลำไกลออกมาอย่างแรง โม่งเกร็งก้นจนแข็งเป็นรูปท่อนกล้ามขาขึ้นแสดงให้เห็นริ้วกล้ามเนื้อมัดโตๆแข็งแรง เม็ดเหงื่อผลุดขึ้นตามขมับแผงอก และลำตัว โม่งแหงนหน้าขึ้นซีดส์เสียวอย่างสุดอารมณ์จนน้ำ<คัน>ชุดสุดท้ายหมดไป เขาแหวกเปลผ้าใบได้ก็ซุกหัวล้มตัวลงไปนอนหายใจรวยรินแผ่หลาทันที
โม่งสิ้นฤทธิ์นอนพังพาบอ่อนตัว มันเลียปากที่มันแผลบไปด้วยน้ำ<คัน>ของโม่งผสมน้ำลายของมัน พร้อมทั้งยืนขึ้นมองไปที่โม่งซึ่งกำลังมองมาที่นังจอยตาค้างอย่างอ่อนแรงเป็นไงบ้างพี่โม่งเหนื่อยไหม โม่งยิ้มตอบ กูหมดแรงเลย มึงเก่งจริงๆวะจอยนี่เป็นครั้งแรกของกูเลยนะที่ถูกอม<ช้างน้อย> เขาว่า ชอบไหมละพี่ นังจอยถามโม่งพยักหน้า...ก็ดี... ถ้าไงวันหลังฉันมาทำให้พี่อีกนะ โม่งไม่ตอบว่ากระไรนังจอยจึงว่า งั้นฉันไปก่อนละ มีงานต้องทำที่บ้านอีก เดี๋ยวแม่ฉันด่ายับพี่โม่งพักผ่อนแล้วกัน ถ้าว่างเดี๋ยวเย็นๆฉันจะมาช่วยเก็บข้าวนะ พี่โม่งพยักหน้ารับคำ เออขอบใจแล้วโม่งก็นอนทอดกายหลับใหลไปด้วยความเพลียทั้งจากการตากข้าวและจากกามกิจฉุกเฉินพิเศษนังจอยหายลับตาไปจากลานข้าว

แสงแดดร้อนแรงขึ้นมาทุกขณะเหงื่อตามกายของโม่งค่อยๆซึมเป็นเม็ดออกมาจนเขาต้องตื่นจากการหลับไหลนี่คงใกล้เที่ยงแล้วสินะ ดูจากเงาของแสงแดดแล้ว โม่งจัดแจงเดินไปที่รถไถคว้าปิ่นโตข้าว เดินกลับมาที่เปลผ้าใบ หาใบไม้มาปูรองแล้วจัดการเปิบข้าวทันทีเขามองเห็นขนมต้มที่นังจอยนำมาให้ จึงนึกถึงภาพที่ผ่านมาครู่ใหญ่ก่อนที่เขาจะนอนหลับไปด้วยอ่อนเพลียอดอมยิ้มกับความเสียวซ่านที่นังจอยมอบให้ไม่ได้ไม่มีใครรู้ว่าชายหนุ่มคิดอะไรอยู่ในใจ

กินข้าวกลางวันเสร็จโม่งนั่งพักอยู่สักครู่พอให้อาหารย่อยดีแล้วเขาคว้าปิ่นโตและผ้าขาวม้าเดินไปที่คูน้ำเล็กๆ ใกล้กับลานตากข้าวนั้นแรกๆตั้งใจว่า พอล้างปิ่นโตเสร็จ จะเอาน้ำลูบท้องล้างหน้าแต่พอมาถึงคูน้ำความเย็นฉ่ำของน้ำและความใสสะอาดมันยั่วยวนทำให้เกิดความรู้สึกอยากอาบน้ำขึ้นมาเขาปลดกางเกงออกนุ่งผ้าขาวม้าไว้ เดินลุยลงไปในคูน้ำ ระดับน้ำสูงแค่สะโพกและไหลรินเอื่อยๆไปตามร่องน้ำเขาวักน้ำเข้าไปข้างในผ้าขาวม้าเพื่อให้สาดใส่น้องชาย หันซ้ายหันขวาไม่มีผู้คนเขาจึงแหวกผ้าขาวม้าคว้าเอาน้องชายออกมาปลิ้นทำความสะอาดสักพักเดียวท่อนลำขนาดเขื่องของโม่ง ที่มีหัวถอกบานใหญ่คล้ายเห็ดยักษ์ก็แข็งขันชูชันขึ้นมาอย่างไม่ตั้งใจ
ข้างฝ่ายนังจอย อมยิ้มแล้วว่าพอดีฉันตั้งใจจะไปช่วยลงแขกกับพี่โม่งน่ะจ๊ะป้า บังเอิญไปช้าพี่โม่งแกจึงเสร็จก่อนฉันเห็นปิ่นโตวางทิ้งไว้ จำได้ก็เลยเอามาส่งคืนให้ แล้วนี่พี่โม่งไปไหนหรือจ๊ะนังจอยถามพร้อมกับสอดส่ายสายตามองหาโม่ง ป้าหอมจึงว่า โน่นหลับเป็นตายอยู่ข้างในโน่น เออ..ขอบใจนะ ขอบใจเองมาก จอย...ที่ยังมีแกใจอันที่จริงมืดขนาดนี้แล้วเองไม่ต้องเอามาคืน เช้าค่อยเอามาก็ได้ ลำบากเองเปล่าๆรู้ก็รู้บ้านเราน่ะ งูชุมจะตายไป แล้วนี่ เองจะกลับยังไงหา เดี๋ยวงูเงี้ยวมันได้ฉกเองตายกันพอดี....กลับพรุ่งนี้เช้าเลยแล้วกัน นะคืนนี้ก็ค้างมันซะบ้านข้านี่แหละ...ป้าหอมขอบอกขอบใจนังจอยและชักชวนด้วยเป็นมิตรจิตมิตรใจของชุมชนอยู่แล้ว แกหารู้ไม่ว่าการเอ่ยปากชวนนังจอยนั้น เหมือนเป็นการชักศึกเข้าบ้านโดยแท้ นังจอยยิ้มรับคำ อย่างลิงโลดแต่มันแอบเก็บอาการลิงโลดนั้นอย่างมิดเมี้ยนเนียนสนิทยากที่จะมีผู้ใดจับทางได้ จ้า นังจอยรับคำอย่างเด็กดีว่านอนสอนง่ายงั้นคืนนี้ฉันขอนอนที่นี่แล้วกันนะป้านะ..ป้าหอมเดินเข้าไปหยิบเสื่อและหมอนมาส่งให้นังจอยแล้วว่าเองนอนที่นี่แล้วกัน นั่นนะตรงนั้นนะ ไอ้ไม่งมันหลับอยู่นางทำท่าให้นังจอยไปนอนบริเวณที่โม่งนอนอยู่ก่อนแล้วว่าแล้วนางก็เข้าหลืบของนางซึ่งเป็นเพียงฝาไม้กั้นแบ่งภายในตัวบ้านออกจากกันเป็นสองส่วนคงเหลือนังจอย ซึ่งเวลานี้อยู่ไม่ห่างนักจากโม่งที่กำลังหลับใหลไม่รู้สึกตัว

นังจอยล้มตัวลงนอนแสร้งทำเป็นหลับแต่ในสมองของมันเวลานี้กลับปั่นป่วน มันจะทำอย่างไรดี ใจหนึ่งก็กล้าๆกลัวๆแต่อีกใจหนึ่งย้อนว่า ลงได้เข้าถ้ำเสือแล้วถ้าไม่ได้ลูกเสือก็ไม่รู้จะมาทำไมนังจอยคิดได้ดังนั้นจึงลุกขึ้น เฝ้าสังเกตเสียงป้าหอม เห็นเสียงเงียบไปแล้วมันรอจนแน่ใจแล้วว่า ป้าหอมหลับไปแล้ว จึงแอบย่องเข้าไปนอนบนเสื่อข้างๆตัวโม่งเสียงลมหายใจครืดคราด บ่งบอกว่าโม่งนั้นหลับสนิท กลิ่นกายของโม่งทั้งจากร่างกายเสื้อผ้าและเครื่องนอนเวลานี้มันเร้าอารมณ์นังจอยเหลือเกิน กล้ามอกนูนเด่นเป็นแผงมีขนหน้าอกรำไรยั่วยวนอารมณ์เพศเสียนัก ขนรักแร้ดกหนาเรียงตัวเป็นแนวสวยงามผสมกลิ่นสาปชายอ่อนๆ ใบหน้าที่หลับตาพริ้ม มีหนวดแพรมออกมาพอครึ้มๆสอดรับกับขนบริเวณเครา ในเวลานี้ ทำให้ลักษณะของบุรุษเพศคนนี้น่าลิ้มลองสัมผัสจูบเหลือเกิน ต่ำลงไปตรงกางเกงขาก๊วยที่ขาข้างหนึ่งถลกสูงขึ้นมาเหนือหัวเข่า กล้ามขาเป็นมัดชัดเจน แซมด้วยขนเป็นทางดกดำวิ่งจากหน้าขาหายเข้าไปในขากางเกง บริเวณเป้านั้นมีดุ้นเอ็นซ่อนตัวอยู่ภายในเป็นลำเด่นชัด เหนือขึ้นมาเป็นบริเวณที่กางเกงถูกขมวดผูกกันไว้ทำให้กล้ามท้องเป็นลอนๆลอยเด่นขึ้นมา จากกลางสะดือขนดำขึ้นเป็นแผงไล่ลงไปหาดุนเนื้อนั้นสวยงาม นังจอยอดใจไม่อยู่แล้วมันค่อยๆทาบหน้าของมันลงไปที่ใบหน้าของโม่ง สูดหอมเบาๆที่แก้ม

มัน พรมจูบไปทั่วทั้งใบหน้าของโม่งซึ่งเขาไม่ได้แสดงอาการรับรู้ใดๆ ยังคงหายใจยาว หลับใหลไปด้วยฤทธิ์อ่อนเพลียนังจอยเปลี่ยนตำแหล่งจากใบหน้ามาระดมวนจูบที่ หัวนมของโม่งไรขนรอบๆหัวนมนั้นเป็นริ้วสวยงามนังจอยใช้ลิ้นดุนหัวนมจนมันแข็งตั้งพานขึ้นมานังจอยหมุนวนรอบๆหัวนมทั้งซ้าย ขวาอยู่สักพัก บางครั้งก็สลับกลับไปที่ใบหน้าระหว่างนี้ก็คอยสังเกตอาการของคู่นอนว่ามี ปฏิกิริยาอย่างไรมันอยากจะกลืนกินชายหนุ่มที่นอนอยู่เบื้องหน้านี้จริงๆ ใบหน้าของโม่งยังคงหลับตาพริ้มแสงจันทร์สาดส่องเข้ามากระทบกับขนตาดกหนาเป็น แนวงอนทอดเงายิ่งเสริมให้ดูยาวสวยงามราวกับขนตาของตุ๊กตาลิ้นของนังจอยไหล เรื่อยลงมาถึงบริเวณกล้ามท้องมันวนเวียนไซ้จนผิวหนังของโม่งเริ่มมีอาการ สั่นระริก เขาขยับตัวในบางจังหวะทำให้นังจอยเองก็ต้องคอยหยุดเป็นระยะ ด้วยกลัวโม่งจะตื่นและรอคอยจังหวะอย่างใจเย็นเพื่อปฏิบัติกิจที่ปรารถนาต่อไปมือของนังจอยล้วงลึกเข้าไปในร่มผ้า มันคว้าเอาท่อนควยของโม่งกำถอกอย่างช้าๆท่อนควยค่อยๆแข็ง ขึ้นๆ และเมื่อมันแข็งได้ที่นังจอยก็เปลี่ยนตำแหน่งมาโจมตีที่ควยโม่งทันทีทั้งๆที่ยังถูกปกปิด ด้วยกางเกง จนน้ำลายเปียกเยิ้มไปทั่วเมื่อสังเกตว่าชายหนุ่มไม่มีปฏิกริยาโต้ตอบหรือขัด ขืนใดๆนังจอยจึงปลดขอบกางเกงของโม่งออกมันเผยอให้เห็นแท่งควยแข็งโด่เด่ยันกางเกงไว้ราวกับเป็นก้านลม นังจอยครอบปากอมดูด แท่งควยนั้นราวกับเด็กได้ไอศครีม กลิ่นสาปทางเพศบริเวณอัณฑะและง่ามก้นเล้าใจให้นังจอยต้องจมหน้าลงไปกลิ้ง เกลือกซับกลิ่นอายเสพความสุขอย่างน่าอิจฉาโม่งเริ่มรู้สึกตัว เขาเกร็งตัวมือเท้าแข็งไปทั่วเขาเปิดเปลือกตามองมาที่เงาหัวของนังจอย เขายังไม่แน่ใจว่าเงานี้เป็นของผู้ใดแต่เวลานี้อารมณ์ที่รุกโชนทำให้โม่ง จับหัวของนังจอยกดลงไปที่ควยพร้อมทั้งแอ่นบั้นเอวยัดควยใส่ ปากนังจอยจนเต็มลำนังจอยดิ้นรนฉากออกมาเล็กน้อย มันเกือบสำลัก

“เบาๆสิพี่โม่งเดี๋ยวป้าหอมแกตื่นกันพอดี นี่ฉันเอง จอย”มันกระสิบบอกโม่ง

“มึงมาได้อย่างไรวะ อีห่าทำเอาควยกูแข็งไปหมด”โม่งกระสิบถาม

“เอาเถอะน่า พี่นอนเฉยๆเดี๋ยวดีเอง” นังจอยตัดบท

นัง จอยหันไปกระหน่ำท่อนควยของโม่งอย่างเอาเป็นเอาตายโม่งเองก็บิดตัว เกร็งเป็นระยะๆ ทั้งคู่พยายามไม่ส่งเสียงครางให้ดังและพยายามสนองตอบซึ่งกันและกันอย่าง เงียบๆเนื่องจากว่าเกรงนางหอมจะรู้สึกตัวตื่นมาเห็นภาพอันบัดสีบัดเถลิงความ กำหนัดของวัยหนุ่มทำให้โม่งไม่คิดอะไรมากขอให้มีเครื่องช่วยระบายอารมณ์ใคร่ ก็พอแล้ว นังจอยหยุดบรรเลงเพลงรักสักครู่มันควักถุงยางซึ่งแอบพกมาตั้งแต่เมื่อวาน ออกมาสวมให้โม่งใช้น้ำลายชะโลมจนทั่วท่อนลำจากนั้นมันก็ขึ้นไปนั่งคร่อมท่อนควยไอ้โม่ง ที่หัวบานทะโร่ตั้งลำยาวใหญ่รอท่าอยู่

ผิด คาดนัก การสอดใส่ลำบากยากเย็นเหลือเกินเพราะขนาดควยที่ใหญ่โต เกินมาตรฐานชายไทยทั่วไปของไอ้โม่งนังจอยถึงกับบิดตัวเกร็งกล้ามท้อง มันเสียดท้องน้อย เจ็บบริเวณปากทวารเหลือเกินมันเงยหน้าพยายามผ่อนลมหายใจเข้าออกให้ลึกขึ้น และหยุดพักความเจ็บปวดเป็นระยะพร้อมกระซิบคู่เย็ดว่าอย่างเพิ่งขยับ<ช้าง น้อย>นะพี่โม่งเดี๋ยวของฉันฉีกกันพอดีนังจอยมีสีหน้าเจ็บปวดเหลือเกินจนมันแทบถอดใจอยู่หลายจังหวะมันนึกในใจตายห่าแน่กู อยู่ดีไม่ว่าดี ตูดจะฉีกก็คราวนี้แหละอันที่จริงกูน่าจะเอาเจลหล่อลื่นมาด้วย ไม่น่าลืมเลยแต่อารมณ์อยากก็ทำให้มันตั้งอกตั้งใจดำเนินกามกิจต่อไปทั้งๆที่ ต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวดก็ตามกว่าท่อนควยที่แข็งปั๋งไอ้โม่งจะผ่าน พ้นรูของนังจอยไปได้ก็เล่นเอานังจอยซี๊ดไปหลายหนหลายครา มันหยุดนิ่งอยู่ครู่ใหญ่เพื่อให้ตูดของมันชาชินกับสภาพการอัดรัดตัว<ช้าง น้อย>ของโม่งไว้ก่อน
ฝ่ายรุกเองก็รู้สึกถึงความฟิตจัดแน่นจนอึดอัด

“เมื่อไรมึงจะให้กูเย็ดซะทีวะควยกูแน่นไปหมดแล้ว”โม่งกระซิบถามนังจอยเบาๆเป็นเวลาเดียวกับที่นังจอย ค่อยๆขยับจะหวะขึ้นลงพอดี

“อุ๊ย...พี่ โม่งควยพี่แข็งมากๆทั้งยาวทั้งใหญ่ตูดฉันฉีกแน่คราวนี้ โอ๊ย...ค่อยๆค่อยๆสิจ๊ะพี่โม่งอย่าเพิ่งเร่งสิจ๊ะ เดี๋ยวของฉันรับไม่ไหวกันพอดี” นัง จอยครางแผล่วเบาออกมาฝ่ายโม่งก็เริ่มขยับบั้นเอวโยกตามจังหวะการเด้งขึ้นลง ของนังจอยทุกครั้งที่นังจอยหย่อนก้นลงมาโม่งก็จะสาวกระเด้าท่อนควยรับขึ้นไปจนเกิดเสียงดังปับๆ นังจอยต้องคอยกระซิบ เบาๆพี่โม่งเบาๆเดี๋ยวป้าหอมตื่นฝ่ายโม่งเองก็กระซิบว่าเออโทษที กูกำลังหน้ามืด มันลืมตัวนังจอยเริ่มรู้สึกเมื่อยขึ้นมา มันจึงบอกให้โม่งเปลี่ยนท่าเป็นท่าหมาเย็ดกันโม่งจัดท่าจนได้ที่ เขากระแทกเข้าๆออกๆอย่างรุนแรง นังจอยเองนั่นส่งเสียงซี๊ด ๆๆ...ตลอดเวลาปากก็พร่ำว่า พี่โม่งพี่เย็ดอร่อยเหลือเกิน ฉันยอมตาย ขอให้พี่เย็ดฉันนานๆนะจ๊ะโม่งเพิ่มความเร็วชนิดที่ว่า ถ้าเป็นเครื่องยนต์ก็ถึงระดับ โอเวอร์ฮีท ทีเดียว

นัง จอยซึ่งผอมบางกว่าคู่เย็ดมากดูเหมือนว่าจะถูกยกตัวลอยขึ้น จนทำให้ควยโม่งสอดแทงอย่างมิดด้ามยามที่เขาชักลำควยออกมา กล้ามเนื้อรอบตูดนังจอยจะนูนอมท่อนลำนั้นไว้ตามออกมาด้วยและยามที่เขาดันมัน สวนกลับเข้าไปกล้ามเนื้อที่ว่าของนังจอยก็จะผลุบตามท่อนควยของโม่งจม ลึกหายเข้าไปในรูทวารของนังจอยสักครู่เดียว โม่งก็กระแทกยาวๆ พร้อมทั้งปล่อยสายสวาทพุ่งออกมาเขาจับก้นนังจอยกดอัดคาท่าไว้ตรงโคนควยอย่างแน่นเหนียวและเมื่อสาย สวาทพุ่งไปได้5-6 สาย แล้วเขาก็งอตัวลงทับร่างนังจอยแนบแผงอกตลอดจนหน้าท้องกับแผ่นหลังนังจอย แล้วฟุบตัวไปด้วยกันท่อนควยที่ยังแข็งเกร็งนั้นงัดเอารูก้นของนังจอ ยให้อ้าง้างไปตามแรงของท่อนเอ็นนังจอยทั้งเจ็บมันรู้สึกได้ทันทีว่า กล้ามเนื้อบริเวณนั้นฉีกขาด

อมหน้าแรกสเปซเกมส์ติดต่อลงโฆษณา/ติดต่อเราสมัครสมาชิกพิเศษ (M.D.A)

ค้นหาสิ่งที่คุณสงสัยที่นี่
กระทู้
ค้นหา
จีโฟกาย.คอม»หน้าแรก›สำนักวิชาภาษาศาสตร์บอกเล่าเก้าสิบ เรื่องเสียว›เอกวิชาเล่าประสบการณ์ เรื่องเล่า ชายแท้ ไบ›สวรรค์บ้านนา 10
123
1
/ 3 หน้าถัดไป
กลับไปตั้งกระทู้ใหม่
ดู: 5294|ตอบกลับ: 48
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป
ซ่อนแถบด้านข้าง สวรรค์บ้านนา 10 <คัดลอกลิงก์>
rosita

หัวหน้าห้อง


โพสต์1136พลังน้ำใจ2832 Zenny36269 ออนไลน์1066 ชั่วโมง
ส่ง PM
ไปยังโพสต์
กรอกหมายเลขโพสต์ ที่ต้องการจะข้ามไปดูในแต่ละโพสต์ 1#
โพสต์ 2011-5-19 21:47:10 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้ รางวัลสำหรับการตอบกลับ
ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
นังจอยนอนแน่นิ่งหมดฤทธิ์ในขณะที่<ช้างน้อย>ของโม่งยังคาอยู่อย่างนั้น ฝ่ายโม่งเองเวลานี้เหงื่อเม็ดโตๆผุดขึ้นเต็มใบหน้า และลำตัว กลิ่นกายโชยออกมาจากรักแร้ สร้างกลิ่นชวนรัญจวนใจยิ่งนักนังจอย ค่อยๆขยับตูดออกมา พร้อมทั้งบิดหน้าด้วยความเจ็บปวด จนร่างกายสั่นสะท้านมันหันกลับมามองพบว่า น้ำว่าว ของไอ้โม่ง อัดรวมตัวอยู่ในถุงเต็มไปหมดรอบๆถุงมีคราบเลือดสดๆสีแดงจากกล้ามเนื้อตูดที่ฉีกขาดของมันมันวางถุงใช้แล้วไว้ข้างๆที่นอนก้มลงมองที่รูก้น ความเจ็บปวดแล่นเข้ามาจนความรู้สึกทางเพศแทบจะไม่มี มันหันกลับไปมองที่ตัวเจ้าปัญหาซึ่งเวลานี้นอนแผ่หลา ร่างเปลือยอยู่ต่อหน้ามันถึงกระนั้นนังจอยก็ยังอดมิได้ที่จะกลืนกินโอกาส ซึ่งหาได้ยากยิ่งมันก้มลงไปสูดดมรักแร้ของโม่ง มันทั้งหอมทั้งใช้ลิ้นเลียเบาๆเพื่อซึมซับกลิ่นนั้นราวกับกลัวว่ามันจะจางหายไป มันนอนซุกกายกอดโม่งอยู่ในท่านั้นแล้วทั้งคู่ก็หลับใหลไป จนกระทั่งเช้าของวันใหม่มาถึง
ชาวบ้านละแวกนี้มักตื่นนอนแต่เช้ามืด ตีห้าแล้วเสียงไก่ป่าขันเจื้อแจ้วสอดรับกันไปทั้งทุ่ง ยายหอมลุกขึ้นก่อไฟหุงข้าวเตรียมกับข้าวไว้ 2-3 อย่าง ไม่ลืมทีจะแบ่งส่วนแรกไว้สำหรับตักบาตรเช้าซึ่งเป็นกิจวัตร เสียงกุกกักในครัวไม่ได้ทำให้โม่งตื่นขึ้นมา เขายังคงหลับตาพริ้มแสงเช้าสาดสะท้อนให้เห็น รูปร่างกำยำ นอนพาดตัวยาวมีผ้าขาวม้าพาดทับลำตัวและกางเกงถูกนุ่งไว้อย่างหลวมๆ นังจอยตื่นมานานแล้วอันที่จริงถ้าจะว่าไปมันแทบยังไม่ได้นอนด้วยซ้ำมันกอดลำตัวโม่งไว้ทั้งคืนราวกับว่ากลัวร่างกำยำนั้นจะหลุดลอยหายไปจากความทรงจำอันแสนสุขของมัน

เมื่อตั้งตัวในเช้านี้ได้มันถือโอกาสสอดมือเข้าใต้กางเกงขาก๊วยของโม่งมันบีบขยำท่อนลำที่ผ่านศึกสงครามเมื่อคืนมาหมาดๆเล่นไปมา จนนกเขาใหญ่ของโม่งพองตัวสู้มือนังจอยก้มลงไปหอมและสูดดมบริเวณนั้น พร้อมกับออกแรงงับ<ช้างน้อย>โม่งเล่นเบาๆทั้งๆที่<ช้างน้อย>ยังซ่อนตัวอยู่ในกางเกง โม่งค่อยๆ เผยอเปลือกตาขึ้นเขาปัดมือนังจอยออกอย่างรำคาญ นังจอยไม่ค่อยจะพอใจกิริยานี้ของโม่งสักเท่าใดแต่อะไรไม่รู้ทำให้มันเลยข้ามความรู้สึกนั้นไปได้ ตื่นแล้วเหรอจ๊ะพี่โม่งมันกล่าวทักทายยามเช้า ว่าแล้วนังจอยก็พยายามจะซุกหน้าเข้าไปใต้กางเกงใจมันยังอยากที่จะดื่มด่ำกลืนกินรสชาติที่ลืมไม่ลง อย่างเมื่อคืนนี้อีกสักครั้งแต่โม่งยั้งไว้ เฮ้ย เดี๋ยวแม่พี่มาเห็น ไม่ได้ๆ พอก่อนเถอะ โม่งคำรามในลำคอแบบไม่ดังนักนังจอยสะบัดงอนพองาม สองจิตสองใจ แต่ในที่สุดมันเลือกที่จะไม่หักหาญใจของโม่งด้วยคิดว่า ไม่เป็นไรอดเปรี้ยวไว้กินหวานดีกว่า จากนั้นมันจึงลุกขึ้นเก็บข้าวของที่ติดมือมาเมื่อวานนี้ ใส่กระเป๋าเสื้อ แล้วไปลาป้าหอม กลับบ้าน>


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic

*** ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ ที่สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลอื่น
ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link "แจ้งลบข้อความ" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งมาได้ที่ ryubedroom@yahoo.com

Our Sponsor


Copyright Palm-Plaza,Inc. All Rights Reserved.


 free counters