We have no responsibility for the contents in this web community!

ถ้าเข้ามาแล้วพบว่ากระทู้ไม่เรียงตามวัน/เวลา ให้คลิ๊กตรงคำว่า Date/Time ที่อยู่ตรงแถบสีม่วงๆ นะครับ


ห้ามลงประกาศโฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ยกเว้นสปอนเซ่อร์!!!!!

*** ห้ามใช้เนื้อที่บอร์ดเพื่อแอบแฝงขายบริการทางเพศ ***

RBR Section


Register
สมัครสมาชิก


What's RBR?
ต่ออายุสมาชิก

**** ส่วนบริการเข้าบอร์ดลับเฉพาะสำหรับสมาชิก RBR (บอร์ดรูป Devil), (บอร์ดวีดีโอ Zombie) ต้องการติดต่อสอบถาม ส่งเมลล์ที่ ryubedroom@yahoo.com เท่านั้น ****

กรุณาคลิ๊กที่นี่และ Bookmark ไว้ด้วยครับ

Palm-Plaza.com

Subject: "ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว"     Previous Topic | Next Topic
Printer-friendly copy     Email this topic to a friend    
Conferences Story Club Topic #913
Reading Topic #913
Aekkaluk
Guest

"ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว"
 
08-Mar-18, 11:01 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A1
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 1
น้องเอ็ม

เรื่องราวต่อไปนี้ เป็นนวนิยายที่เขียนขึ้นมาเพื่อความบันเทิง มีเค้าโครงเรื่องจริงในอดีตบ้าง มีการแต่งเติมเสริมบ้างขึ้นมม เพื่ออรรถรสในการอ่าน เป็นเรื่องเกิดขึ้นระหว่างเพื่อนร่วมชั้น กับอีกเหตุการณ์ระหว่าง คนหนึ่งกำลังเรียนอยู่ มศ. 4 ส่วนอีกคนกำลังเรียนอยู่ชั้น ป. 5

น้องเอ็ม หนุ่มน้อยวัย 10-11 ขวบ เป็นผู้มาใหม่ ที่เข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่ ที่มีการแบ่งห้องให้เช่า สำหรับเด็กนักเรียนต่างจังหวัด ที่เข้ามาเรียนต่อในกรุงเทพ บ้านอยู่ท่ามกลางสวนผลไม้ย่านฝั่งธนบุรี ที่เงียบสงบ

น้องเอ็มมีฐานะเป็นหลานของเจ้าของบ้าน ใบหน้ากลมเกลี้ยง ดวงตาใสซื่อบริสุทธิ์ รูปร่างผอมสูงโปร่งสมสัดส่วน มารยาทเรียบร้อย จัดว่าเป็นคนที่หล่อทีเดียวละ

วันหนึ่งเขาโดนรุ่นพี่ต้อนรับน้องใหม่ ด้วยความคึกคะนองหื่นกระหาย โดยรุ่นพี่กลุ่มนั้น ช่วยกันจับน้องเอ็มขึงพืดลงกับพื้น โดยสองคนจับมือคนละข้าง อีกสองคนจับขาคนละข้างไว้ แล้วอีกคนหนึ่งก็ถอดกางเกงลงมาถึงเข่า

ฝ่ายน้องเอ็มก็ตะโกนร้องแหกปากโวยวาย พร้อมกับดิ้นอย่างสุดแรงด้วยความอาย แต่ว่าก็ไม่สามารถเอาชนะคน 4 คนที่จับแขนขาไว้ได้ ส่วนคนที่ถอดกางเกงนั้นก็จับควยน้องเอ็ม ชักว่าวซอยถี่ยิบ จนควยน้องเอ็มแข็งโด่ตั้งชูชัน

เราได้ยินเสียงน้องเอ็มร้องโวยวาย พร้อมกับเสียงโห่ร้อง หัวเราะอย่างสนุกสนานด้วยความขำ ชอบอกชอบใจของเหล่ารุ่นพี่ เราจึงรีบออกมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น เห็นกลุ่มรุ่นพี่อีก 7-8 คนกำลังมุงดูอะไรกันสักอย่าง จึงแทรกเข้าไปดูบ้าง

แต่....ภาพที่เห็น น้องเอ็มถูกจับขึงพืดด้วยคน 4 คน อีกคนกำลัง ชักว่าว ซอยยิกๆๆให้น้องเอ็ม น้องเอ็มก็ได้แต่แอ่นตัวขึ้นลงและดิ้นๆๆ กระเด่วๆๆ พร้อมกับแหกปากร้อง เราก็ได้แต่ตลึงมองและยิ้มๆๆเท่านั้น สักพักพวกรุ่นพี่ก็ปล่อย น้องเอ็มก็รีบนุ่งกางเกงแล้ววิ่งหนีไป บรรดารุ่นพี่ก็หัวเราะชอบใจอย่างสนุกสนาน ที่ได้แกล้งน้องเอ็ม

ต่อมาอีกหลายวัน....ก็มีเหตุการณ์จับน้องเอ็มเกิดขึ้นอีกเป็นครั้งที่สอง น้องเอ็มก็ได้แต่แหกปากร้องอย่างเดียวเท่านั้น จากการถูกรุ่นพี่แกล้งจับ ชักว่าว ต่อหน้าสาธารณะ ครั้งนี้เราก็ได้เห็นอีก มองเห็นควยน้องเอ็ม ขาวเกลี้ยงแข็งโด่ขนาดยาวประมาณ 3 นิ้วกว่าๆ หัวควยถูกจับรูดลงหัวเปิดแดงแจ๋ พร้อมกับรูดขึ้นแล้วรูดลง ควยน้องเอ็มก็แข็งโด่ชูตั้ง สักพักรุ่นพี่ก็ปล่อย พร้อมกับเสียงหัวเราะสนุกสนานชอบใจ น้องเอ็มก็ได้แต่ยิ้มแหย่ๆๆ หัวเราะและไม่แสดงอาการโกรธ

ต่อมาอีกหลายวัน พอน้องเอ็มกำลังเผลอ รุ่นพี่กลุ่มเดิมนี้แหละ ก็จับน้องเอ็ม ชักว่าว อีกเป็นครั้งที่ 3 แต่คราวนี้ผิดคาดไปหมด น้องเอ็มไม่ดิ้นไม่ร้องอะไรเลย นอนยิ้มหัวเราะแฮะๆๆ. ปล่อยให้ชักว่าวเลยตามชอบใจ สักพักก็ได้ยินเสียงคนตะโกนขึ้นมาว่า

“เฮ้ย....ไอ้เอ็ม...ติดใจแล้วละโว้ย...”

จากนั้นทุกคนก็ปล่อยมือ เลิกเล่นจับน้องเอ็ม ชักว่าว น้องเอ็มก็ได้แต่หัวเราะ พร้อมเดินโชว์ควยแข็งโด่ให้ดู แต่คราวนี้เรารู้สึกเหมือนว่าควยน้องเอ็มจะใหญ่และยาวขึ้นมาอย่างทันตาเห็นเลยละ

หลังจากวันนั้นแล้ว....ก็ไม่มีใครจับน้องเอ็ม ชักว่าว อีกเลย คือทุกคนเลิกเล่นกันแล้ว

ต่อมาอีกไม่นาน ก็ได้ยินเสียงเพื่อนคนหนึ่ง ตะโกนขึ้นมาว่า

“เฮ้ย.....ไอ้เอ็ม....แอบชักว่าว ในห้องน้ำว่ะ”

ทุกคนต่างก็ล้อกัน....แต่น้องเอ็มก็ไม่อาย ได้แต่ยิ้มๆๆๆและหัวเราะ
ฮะๆๆๆ ด้วยความชอบอกชอบใจ

(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP |
|
| 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน
Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

 

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic
Aekkaluk
Guest

1. "RE: ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #0
 
09-Mar-18, 07:53 PM (SE Asia Standard Time)
 
   ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 2
บุกประตูหลัง

วันหนึ่งน้องเอ็มเข้ามาหาถึงที่ห้อง เมื่อมีโอกาสอยู่ด้วยกันสองคน จึงลองเสี่ยงเอามือจับควยน้องเอ็ม เขาก็หัวเราะแฮะๆๆ ไม่ว่ากระไร ได้โอกาสจึงเอามือล้วงทางปลายขากางเกงขาสั้น เข้าไปจับควยน้อง...แล้วชักว่าวให้จนตัวเขากระตุกๆๆ สั่นสะท้านร้องครวญคราง ซีดดดดด ออกมาพร้อมกับซบหัวเข้ามาที่ใหล่ของเราแน่นิ่งไปเลย แต่ว่าน้องเขายังไม่มีน้ำเงี่ยน

อีกหลายวันต่อมา...น้องเอ็มก็มาหาอีก พร้อมเอาควยกำลังแข็งโด่ในกางเกงมาดันที่หัวใหล่ เราก็เลยรีบปิดไฟฟ้า หันไปจับควยน้องแล้วบีบเบาๆๆ คราวนี้จึงถอดกางเกงเขาออกทันที ถอดกางเกงในออก ควยดีดพึ่งออกมาแข็งโด่ จึงเอาไฟฉายมาส่องดู ได้เห็นควยน้องเอ็มแบบชัดๆๆเป็นครั้งแรก มีขนาดความยาวสัก 4 นิ้วแล้ว กำรอบได้เต็มกำมือ ควยตรงเด่ไม่คดไม่งอ มีความขาวสะอาด เส้นขนหมอยยังไม่ขึ้นสักเส้น แม้เขาจะอายุ 10-11 ก็จัดว่ามีขนาดใหญ่ยาวเกินวัย

จึงรูดควยน้องเอ็มถอกเล่น จนหัวเปิดเห็นหัวควยแดงอมชมพูระเรื่อ มีกลิ่นฉุ่นจากหัวควย ลอยมากระทบจมูกกลิ่นฉุนกึก รอบๆหัวควยมีคราบ ขี้เปียกจับเกราะกรังเต็มไปหมด จึงไปตักน้ำมา 1 ขัน เพื่อล้างทำความสะอาด เมื่อสัมผัสแรกหัวควยกระทบน้ำ น้องถึงกับสะดุ้งโหย่ง เพราะว่าไม่เคยล้างทำความสะอาดมาก่อนเลย เราจึงค่อยๆ วักน้ำล้างขี้เปียกทีละนิดๆจะเกลี้ยง แล้วบอกให้น้องต้องเปิดหัวควย ออกมาล้างน้ำทุกครั้งที่ต้องอาบน้ำ เพื่อความสะอาดของหัวควย ป้องกันการหมักหมมไม่ให้มีขี้เปียกอีก

เสียงน้องเอ็มบอกว่า...อม ๆ ให้ด้วย จึงไม่รอช้า รีบซบหน้าลงไปที่หัวควยของน้องเขา สูดดมกลิ่นฉี่ฉุ่นจางๆๆ หอมละมุนของหัวแดงอมชมพู ยิ่งทำให้อารมณ์คึกคักขึ้นมาอย่างยิ่ง จึงดมดุ้นควย ดอมดมพวงไข่ จนหนำใจ ดูดอมพวงไข่ เลียยดุ้นไส้กรอกเรื่อยขึ้นมา จนถึงหัวแดงอมชมพู จากนั้นจึงครอบปากอมหัวควยของน้องเขา พร้อมกับใช้ลิ้นตวัดหัวควยของน้อง

สัมผัสแรกทำให้น้องเขาสะดุ้ง...กระตุกตัวสั่นไหวสะท้าน แอ่นตัวขึ้นมาด้วยความเสียว จึงบรรจงดูดๆๆควยน้องทั้งลิ้นดุนควยด้วย...... ดูดดดด.... แบบดูดไอติม ดูดจนมิดด้าม สลับกับการดูดเลียไข่ด้วย ดูดท่อนลำควย รูดดปากขึ้นๆลงๆอยู่นานสัก 10 นาที จนกระทั่งน้องเขาแอ่นก้นลอยขึ้นสูง ท่อนลำควยบีบตัวขยายใหญ่ขึ้นมาอีก พร้อมกับร้องเสียงดัง.....ซีดๆๆๆๆ และมีอาการกระตุกๆๆ เป็นจังหวะๆๆ แต่ไม่มีน้ำพุ่งออกมา จากนั้นน้อง เอ็มก็ดิ้นพล่าน จนควยลุ้นออกจากปากของเรา พร้อมกับพูดว่า

“เสียวเกือบจะทนไม่ไหวแล้ว”

ครั้งต่อมาน้องเอ็มก็มาหาอีก (แอบคิดว่า....เขาติดใจ) มาคราวนี้เขามาแปลกมาก.......เขามาถอดเสื้อของเราออก จับถอดกางเกงออก ดึงกางเกงในออก ซึ่งเราก็ยอมหมดทุกอย่าง โดยไม่ขัดขืนใดๆ จากนั้นน้องก็ถอดของเขาออกจนหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว

จากนั้น.....น้องก็มาประกบทางด้านหลัง แล้วเอามือมาคลำหารูตูดของเรา จนเสียวหวาบไปทั้งตัว จากนั้นเราก็สมยอม...โน้มกายลงนอนค่ำทันที น้องเขาจึงทาบทับตัวลงตามไปด้วย เป็นการขึ้นคร่อมทางด้านหลัง พร้อมๆๆกับเอาควยที่แข็งโด่ ปานก้อนเหล็กเผาไฟ เข้าไปชนรูตูด จากนั้นก็พยายามดันควย เพื่อจะให้เข้าไปรูตูดของเรา จนเสียวว๊าบซาบซ่านร้อนรุ่มไปทั่วร่างกาย น้องเอาควยดันๆๆๆ รูตูดของเรา ดันๆๆๆ เรารู้สึกมีความสุขอย่างประหลาด จึงยอมปล่อยให้เอาควยดันรูตูด แต่ว่าก็ดันควยไม่เข้า ดันอย่างไรก็ดันไม่เข้า เพียงแต่รู้สึกดุ้นควยอันแข็งปั๋ง กดทับรูตูดอย่างแนบแน่นด้วยแรงกดทับมหาศาล

สุดท้ายน้องเขาก็ดันควยบริเวณรูตูด.....แล้วก็กระเด้าถี่ๆๆ และดันควยที่บริเวณรูตูดของเรา ไปเรื่อยๆๆ กระเด้าไปเรื่อยๆๆๆ พร้อมอาการกดทับอย่างหนักแน่น จนกระทั่งน้องเกิดอาการตัวสั่นสะท้าน กระตุกๆๆ แล้วร้อง... ซีดๆๆๆออกมา สักพักก็หยุดนิ่ง พร้อมกดควยของเขาอย่างหนักแน่นที่บริเวณประตูหลังบ้าน พร้อมๆกับถอนหายใจ...พ่นลมร้อนรดต้นคอของเรา แล้วหายใจยาวรวยระรินอย่างเอิบอิ่มในอารมณ์

น้องเอ็มจะต้องได้ยินพวกรุ่นพี่ คุยกันเรื่อง ประตูหลังแน่ๆ เมื่อเขามีโอกาสจึงได้นำความคิดนั้นมาใช้กับเรา เมื่อถูกกระทำอย่างนี้จึงเกิดความพึงพอใจและกระหายในรสสวาทแบบนี้ แม้ว่าการบุกประตูหลังบ้านครั้งนี้จะไม่สำเร็จ จึงทำให้เกิดคำถามว่า

“เพราะอะไรจึงบุกเสียบประตูหลังบ้านไม่ได้”

(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

2. "RE: ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #1
 
09-Mar-18, 07:56 PM (SE Asia Standard Time)
 
   YA3
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 3
เสียประตูหลังครั้งแรก

เมื่อน้องดันควยไม่เข้ารูตูด เราจึงไปคุยกับเพื่อนสนิทคนหนึ่งว่า

“ควยดันไม่เข้า”

เพื่อนก็บอกว่า “ให้เอาวาสสาลีนทาซิ” เมื่อรู้เพียงเท่านี้ก็หูผึ่งเลยด้วยความลิงโลดดีใจ จึงรีบไปหาซื้อ วาสสาลีน มาเตรียมไว้เลยทันที

ในคืนหนึ่ง....เมื่อโอกาสมาถึง....น้องเอ็มเขาก็มาหาอีก คราวนี้ไม่รอช้าเรารีบปิดไฟ แล้วรีบแก้ผ้าให้น้องเลย พร้อมกับเอา วาสสาลีน ชโลมแท่งควยของน้อง แล้วทาบริเวณรูตูดของเรา จากนั้นก็นอนคว่ำลง น้องเขาก็ขึ้นคร่อมทาบตัวลงทับด้านหลัง เราก็เอื้อมมือ...ไปจับเอาควยน้องจ่อที่รูตูดของตนเอง

จากนั้นโดยสัญชาตญาณ น้องเอ็มก็เสียบปึก....ดันควยพรวด....เข้าไปรูตูดของเราอย่างสุดแรงกระแทกเลย ควยอันแข็งปานหินผาถูกกดดันอย่างรุนแรง.... ทะลุพรวดเข้าไปในรูตูดได้สัก 1-2 นิ้วมั่ง

เรานี่ถึงกับสะดุ้งเฮือก...ร้องเสียงหลง...โอ้ยๆๆ...เจ็บๆๆ ...พอๆๆก่อน

ด้วยความฉับไว...จึงบิด....เอี้ยวตัวหลบอย่างรวดเร็ว ควยน้องเอ็มหลุดออกจากรูตูดเลย แล้วมานอนดิ้นตัวงอจุกเจ็บ....บิดเร่าๆๆ ...น้ำตาเล็ดด้วยความเจ็บปวด ร้องครวญครางงอตัว เจ็บรูตูดอย่างสุดกำลัง

จึงบอกน้องไปว่าเจ็บมากๆๆๆเลย...ทนไม่ไหวแล้ว บิดตัวอยู่นานมาก พร้อมเอามือกดรูตูดไว้ เพื่อบรรเทาอาการเจ็บปวด แล้วรู้สึกแฉะๆๆเย็นๆที่รูตูด จึงเอาก้อนกระดาษทิชชูอุดรูตูดไว้ แล้วเอามือกุมกระดาษทิชชูไว้อย่างนั้น เพื่อบรรเทาอาการเจ็บ แล้วลงนอนถอนหายใจรวยระริน

ในครั้งนั้น....การประกอบกามกิจไม่สำเร็จ เพราะควยน้องเอ็มเสียบล่วงล้ำเข้าถ้ำไปได้ไม่ลึกพอ น้องเอ็มเห็นเราเจ็บรูตูดมากอย่างนั้น คงสงสารจึงไม่ได้ทำอะไรต่อ

พอรุ่งเช้าขึ้นมา มองกองกระดาษทิชชูตกใจเลยละ กระดาษทิชชูหลายชิ้นแดงเทือกไปด้วยสีเลือดแดงสด ผ้าปูที่นอนก็มีหยดเลือดแดงเป็นวงๆๆอยู่หลายวง

“โอโอ๋...เมื่อคืนโดนควยน้องเอ็มเสียบรูตูด...ถึงกับเลือดสาดเลยหรือนี่”

การโดนเสียบครั้งนี้เป็น....ครั้งแรกในชีวิต ทำให้เจ็บและระบมรูตูดไปนาน 6-7 วัน เวลาจะเดินก็ต้องค่อยๆๆเดินช้าๆ เพราะจะกระเทือนรูตูด อันจะทำให้เจ็บมากยิ่งขึ้น ยิ่งตอนอุจจาระแต่ละครั้ง ก็ต้องบรรจงค่อยๆเบ่ง เพราะเจ็บปวดรูตูด เมื่อต้องล้างตูดหลังจากอุจจาระแล้ว ยิ่งแสบรูตูดหนักเข้าไปอีก แต่ก็พยายามทนฝืน อดทนและทนอด ต้องเอาก้อนกระดาษทิชชูอัดรูตูดไว้ตลอดเวลา

ใน 1-2 วันแรกนั้นยังคงมีเลือดใหลซิบๆๆอกมา เพราะกระดาษทิชชูยังมีคราบเลือดใหม่ติดอยู่ ในที่สุดอาการก็ค่อยๆๆบรรเทาลงไปเรื่อยๆ...จนหายเป็นปกติโดยธรรมชาติ คือไม่ได้ทำการรักษาอะไรเลย

การเสียรูตูดครั้งแรก จากการโดนควยน้องเอ็มเสียบ เจ็บรูเลือดสาดถึงเพียงนี้เลยหรือ แต่เมื่อหายเจ็บแล้วก็ไช่ว่าจะเข็ด แต่กลับมีความต้อง การดำกฤษณา....รุมเร้าครุกโชนมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะอารมณ์และความปรารถนา ต้องการถูกเสียบรูตูดมีอย่างมหาศาล มันเป็นความต้องการแห่งตัณหาราคะ ที่ทำให้รูตูดเกิดอาการร้อนผ่าวๆๆๆ ระรี้ระริกคันๆ รูตูดดุ๊บๆๆ จนรูตูดขมิบน้ำเงี่ยนแฉะๆใหลเยิ้มออกมา อยากโดนถูกเสียบรูตูดอย่างสุดประมาณ

เมื่ออารมณ์แห่งสุดยอดปรารถนา....ไม่ถึงจุดสำเร็จ จึงทำให้เกิดคำถาม

ทำไมจึงเจ็บมากอย่างนั้น ?

จะทำอย่างไรไม่ให้เจ็บ ?

(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

3. "ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #2
 
09-Mar-18, 09:02 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A4
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 4
นั่งเทียน...ขย่มตอ

เมื่อการเสพสังวาสทางเวจมรรคครั้งแรกไม่สำเร็จ ดังนั้นไปคุยกับเพื่อนว่า

“มันเจ็บรูตูดมาก เสียบเข้าไปได้นิดเดียวเท่านั้น” เพื่อนก็บอกว่า

“นั่งเทียนซิวะ...ทา วาสสาลิน มากๆ แล้วค่อยๆ กดตูดลงไปทีละนิดๆ จนมิดด้าม”

เมื่อรู้ว่าอย่างนี้แล้ว จึงลิงโลดใจจะไปลองทำ....ท่านั่งเทียนขย่มตอ...55555

เราหลบหน้าน้องเอ็มไปนานเป็นเดือนเลย...จากการเจ็บรูตูดในครั้งแรก เมื่อน้องมาหาอีกในคืนหนึ่ง ในคราวนี้จึงเริ่มตามที่รู้มาจากเพื่อน จึงให้น้องนอนหงายควยชี้โด่ ในครั้งนี้รู้สึกว่า เหมือนควยของน้องเขาจะใหญ่ยาวขึ้นมาอย่างรวดเร็ว น่าจะยาวร่วม 5 นิ้วเข้าไปแล้ว ความใหญ่ก็ใหญ่ขึ้นสมกับอยู่ในวัยเจริญพันธุ์

ควยโด่ของน้องหัวถอกแดงเถือก จึงถูกวาสสาลีนชะโลมจนชุ่มฉ่ำ แล้วชะโลมรูตูดตนเอง จากนั้นจึงหันหลังขึ้นนั่งคร่อม จับควยโด่ของน้องมาจ่อให้ตรงรูตูด ค่อยๆๆกดตูดลงรูไปนิดหนึ่ง เกิดความเสียวเปล็บดุจสายฟ้าฟาดเจ็บรูตูดจิ๊ดๆๆๆ ขึ้นมาก็จึงหยุด ร้องซืดๆๆออกมาเพือว่า....อาจจะช่วยให้หายบรรเทาเจ็บรูตูด

ถึงแม้จะเจ็บเพียงใดแต่ก็ทนเจ็บ เพื่อต้องการให้ควยมุดเข้าไปในรูตูดให้ได้ เมื่อเจ็บรูตูดมากยิ่งขึ้น จึงถอนตูดออกมาจากควยน้อง จากนั้นจึงชะโลม วาสสาลีน ลงไปใหม่อีกครั้ง ชะโลมที่ควยน้องอีกครั้งให้มากขึ้น ชะโลมรูตูดตนเองให้มากขึ้นด้วย เอานิ้วดันวาสนลีนเข้าไปในรูตูดให้มากเท่าที่จะทำได้ จากนั้นหันหลังขึ้นนั่งคร่อมอีกครั้ง เอาหัวควยน้องมาจ่อตรงรูตูด แล้วค่อยๆๆกดตูดลงไปอีก พอเสียวเจ็บแปล๊บก็หยุดนิ่ง ปล่อยให้ควยคารูตูดอย่างนั้น นั่งนิ่งๆพ่นหายใจออก เพื่อผ่อนคลายให้หายเจ็บรูตูด

เมื่อหายเจ็บแล้วก็กดรูตูดลงไปอีก พอเจ็บรูตูดก็หยุด ปล่อยควยค้างคารูตูดอย่างนั้น เพื่อบรรเทาความเจ็บ ทำอย่างนี้สลับกันไปเรื่อยๆๆ ทีละนิดๆๆๆ ไปเรื่อยๆๆ ควยน้องก็ค่อยๆ มุดเข้าไปในรูตูดมากยิ่งขึ้น...ที่ละนิดๆ จนกระทั้งรู้สึกแน่นคับรูตูด จึงเอามือไปจับคลำดู อ๊าๆๆ ตอนนี้ควยน้องเข้าไปในรูตูดได้ครึ่งลำควยแล้ว รูตูดอ้าขยายรูเต็มที่...อมท่อนควยน้องเอ็มเข้าไปจนคับแน่น

จากนั้นจึงเอา วาสสาลีน มาโป๊ะแท่งควยอีก ตามความยาวที่เหลืออยู่ แล้วก็กดตูดลงไปอีกเรื่อยๆๆ และสลับการหยุดไปเป็นพักๆๆ ตูดก็อมควยไปเรื่อยๆๆ....กลืนกินควยน้องเข้าไปเรื่อยๆๆ ฝ่ายน้องเอ็มก็นอนหงายนิ่ง... ปล่อยให้ควยคืบคลานมุดเข้าไปในรูตูด เราค่อยๆกดรูตูดของเรา... ลึกเข้าไปเรื่อยๆๆ จนกระทั่ง...เฮือสุดท้าย...อึบ...ควยน้องเอ็มมุดเข้าไปจนมิดด้ามควย ควยหายมิดเข้าไปในรูตูดหมดแล้ว....

อ๊า....เราจึงนั่งนิ่งปล่อยตูดแช่คาควยอย่างนั้น เพื่อบรรเทาอาการเจ็บ ขณะนั้นเกิดอาการดีใจเป็นอย่างมาก อืออ... ควยเข้าไปในรูตูดได้หมดแล้ว.....อิอิอิ

อ๊า...ขณะนี้รูตูดของเรา ถูกควยน้องเสียบเข้าไปจนมิดด้ามควยเลย อ๊า...ตอนนี้รูตูดของเรา อมกลืนกินควยน้องเอ็มเข้าไปจนมิดด้ามเลย

เมื่อปล่อยควยแช่คารูตูดอย่างนั้น จนกระทั่งผ่อนคลายหายจากการเจ็บรูตูด เมื่อเป็นอย่างนั้นแล้ว ก็ค่อยๆๆถอนรูตูดขึ้นมาจากควยสักนิดหนึ่ง แล้วกดตูดลงไปอีก ค่อยๆๆถอยรูตูดลอยขึ้นมามากขึ้น แล้วกดรูตูดลงไป ทำสลับกันไปมาเรื่อยๆๆๆ พร้อมๆ กับชะโลมไส่วาสลินลงไปอีก เพื่อเพิ่มความหล่อลื่น จนกระทั่งรูตูดกับควยก็ลื่นใหลได้คล่องเป็นอย่างดีแล้ว ไม่มีอาการฝืดติดขัด ไม่มีอาการเจ็บรูตูดอีกแล้ว

จากนั้นจึงค่อยๆๆๆ ดึงแขนน้องเอ็มขึ้นมานั่ง ให้หน้าอกของน้องมาประกบติดที่ด้านหลังของเรา จากนั้นเราก็ค่อยๆก้มหัวลงไป พร้อมยกก้นขึ้นลอย โดยน้องก็ยังคงประกบติดอยู่ด้านหลัง โดยที่ควยของน้องก็ยังเสียบคารูตูดอยู่อย่างนั้น เราค่อยๆๆลงนอนคว่ำลงไปที่ละนิดๆๆ เพราะกลัวควยของน้องจะหลุดไปจากรูตูด เมื่อเราลงไปนอนคว่ำดีแล้ว น้องเขาก็จะอยู่ในท่าประกบอยู่ด้านบน โดยมีควยของน้องเสียบคารูตูดของเราอยู่ตลอดเวลา

จากนั้นทุกสิ่งอย่างก็เป็นไปตามธรรมชาติ จึงบอกให้น้องกระเด้าๆๆเลยน้องเขาออกอาการกระเด้าทันทีอย่างสุดแรง โดยถอนควยยาวออกมาเกือบสุดลำ จากนั้นดันควยพรวดเข้าไปในรูตูด ปึก...อย่างสุดแรง....เราก็ร้องเสียงหลง......โอ้ยๆๆๆๆ.....เจ็บๆๆ จะทนไม่ไหวแล้ว หยุดๆๆๆก่อน

น้องเอ็มจึงหยุดนิ่ง แต่แช่ควยไว้ในรูตูด...จนกระทั่งคลายความเจ็บ จึงบอกให้น้องค่อยๆเย็ด ค่อยๆกระเด้าเบาๆๆ น้องก็ดีมาก ค่อยๆๆกระเด้าช้าๆๆและทำเบาลง ค่อยๆๆดึงควยออกมา. แล้วค่อยๆๆดันควยเข้าไป เป็นจังหวะที่นิ่มนวลและช้าๆๆ ค่อยๆๆเย็ด ค่อยๆๆกระเด้าไปเรื่อยๆๆๆ

เมื่อน้องเสียบควย เข้าไปจนสุดมิดด้ามควยแล้ว น้องเขาจะเน้นบี้ดันอัดควยเข้าไปอีก บี้ดันอัดควยซ้ำเข้าไปอีก เพื่อต้อง การให้ควยเข้าไปให้ลึกที่สุดเท่าที่จะลึกได้ เป็นการบี้เน้นความลึก ให้ควยเข้าไปอย่างหนักหน่วง พร้อมกับให้น้ำหนักตัว ถ่ายเทผ่านควยลงเข้าไปในรูตูดด้วย ตอนนี้จะรู้ว่ารูตูดถูกอัดอย่างหนัก ลุ่มลึกควยน้องแน่นคับรูตูด มันส์สุขสมในอารมณ์อย่างหาอะไรมาเปรียบไม่ได้

ลีลาเย็ดของน้องเอ็ม ค่อยๆถอนควยออกมา แล้วค่อยๆกระเด้าดันควยเข้าไปในรูตูด เมื่อควยเข้าไปในรูตูดมิดแล้ว น้องเขายังมีแรงดันส่งบี้รูตูดอัดควยเข้าอีก อึกๆๆ เป็นการเน้นอัดซ้ำรูตูดเข้าไปอีก ทำให้เกิดอาการเสียวจุกแน่นซาบซ่านตลอดรูตูด เป็นความสุขเสียวมากๆๆ อย่างอบอุ่นซาบซ่าน...

ยิ่งถูกอัดบี้รูตูด เพื่อให้ควยเข้าไปอย่างสุดลึก ทุกลีลาเป็นจังหวะที่สม่ำ เสมอเร้าใจ น้องเอ็มอยู่ด้านบนค่อยๆๆๆกระเด้า อย่างถนุถนอมและบรรจงทำ เราก็รอรับแรงกระแทก...กระเด้าจากน้องอยู่ด้านล่าง โดยที่เรานอนคว่ำ ทับควยที่แข็งโป๊กของตนเอง ในแต่ละครั้งที่น้องส่งแรงกระเด้าเข้ารูตูดอย่างหนัก ก็จะทำให้ตัวของเรารับแรงกระเด้า...ถูกดันให้เลื่อนไถลไปข้างหน้า ตามจังหวะกระเด้าของน้อง ก็จะทำให้ควยของเรา ไถลเสียดสีไถลไปกับที่นอนด้วย จนทำให้เกิดอาการเสียวหัวควยตนเองไปด้วยอย่างสั่นสะท้าน แล้วก็เสียวซาบซ่านรูตูด จนร้อนผ่าวๆๆ จากการถูกกระเด้าไปพร้อมๆกัน

ความเสียวซ่านเพิ่มมากขึ้น มากขึ้น และมากขึ้นทุกที จนกระทั่งรูตูดก็จะระเบิดด้วยความเสียว เมื่อรูตูดโดนบี้เน้นความลึก จากความยาวของควยน้องอย่างสุดหนักแน่น.....อึบๆๆๆ ฉับพลันรูตูดก็เกิดอาการขมิบ...ขมิบๆๆๆ...ตอดดุ้นควยน้องเอ็ม...ดู๊บ ๆๆๆๆ

และแล้วในที่สุดควยอันแข็งโด่ของเรา ที่ถูกนอนทับให้ไถลไปกับที่นอนตามจังหวะกระเด้า ก็เกิดอาการเสียวอย่างสุดประมาณไม่ได้.....ก็พ่นพิษน้ำเงี่ยน ฉีดพวยพุ่งแตกออกมาเองเป็นสาย โดยที่เราไม่ได้ทำอะไรเลย ซึ่งน้ำเงี่ยนแตกออกมาเองโดยอัตโนมัติ มันพุ่งปรี๊ดด..... ออกมาอย่างแรงทะลักทะลาย เลอาะหน้าท้อง ใหลเจิ่งนองบนที่นอน

แต่น้องก็ยังคงกระเด้าๆๆๆๆต่อไป อย่างหนักแน่นและเมามันในอารมณ์เงี่ยน สักครู่เขาก็เร่งจังหวะเร็วขึ้นๆๆ แรงขึ้นๆๆ หนักหน่วงยิ่งขึ้นๆๆ ตอนนี้รู้สึกว่า....ควยของน้องเริ่มเบ่งบานพองโต...ขยายตัวมากขึ้นกว่าเดิม จนรู้สึกคับแน่นรูตูดขึ้นมา แล้วน้องก็ร้องครวญคราง โอดโอยยย ซีดด... ซีดๆๆๆๆๆๆๆ จากนั้นเขาก็ซบลงมานอนทับ พร้อมถอนหายใจยาวรวยระริน พ่นลมร้อนออกมาจากจมูก มากระทบท้ายทอยเป็นระยะๆ น้องเขานอนทับแช่ควยคารูตูดไว้อย่างนั้นจนเนิ่นนาน

เมื่อน้องถอนดึงควยออกจากรูตูดเสียงดังเปราะ ก็มีอาการเจ็บแปล๊บๆ ที่รูตูดขึ้นมาทันที แล้วก็มีน้ำเย็นๆๆใหลออกมาเจิ่งนองง่ามตูดจนแฉะ จากนั้นจึงเอาทิชชูเช็ดรูตูดตนเอง แล้วเอาทิชชูอุดรูตูดเพื่อบรรเทาอาการเจ็บ จากนั้นสองเราก็เผลอม่อยหลับไปด้วยกัน อย่างมีความสุขยิ่งในอรรถรสเสพสวาท โดยเป็นการนอนแก้ผ้าด้วยกันทั้งสองคน

เช้าวันรุ่งขึ้น เมื่อเก็บทิชชูจะเอาไปทิ้ง ก็ต้องตกใจอีกครั้ง ทิชชูหลายชิ้นแดงเทือกไปด้วยรอยคราบเลือด ผ้าปูที่นอนก็มีคราบเลือดสดๆเป็นวงๆๆ

โอ....เราเลือดสาดอีกแล้ว จากการโดนน้องเปิดซิงค์รูตูดจนสำเร็จ ซึ่งทำให้เจ็บรูตูดไปอีก 1-2 วัน แล้วอาการเจ็บก็หายไปเองโดยธรรมชาติ แต่ในครั้งนี้เป็นการเจ็บเพียงนิดเดียวเท่านั้น

ครั้งนี้เป็นการเสียตูดเป็นครั้งแรก อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยความยินดีเต็มใจของเรา ปรารถนาอยากโดนเสียบ

“น้องเขาเสียควยครั้งแรกให้รูตูดเรา
น้องเสียซิงค์ให้เรา
น้องขึ้นครูกับเรา”

“เราเสียรูตูดครั้งแรกให้ควยน้อง
เราเสียซิงค์ให้น้อง
เราขึ้นครูกับน้อง”

โดยที่เราทั้งสองฝ่าย พร้อมใจเสพสุขร่วมสังวาสกัน ต้องใช้ความพยายามถึง 4 ครั้ง จึงสำเร็จสุขสมอารมณ์ปรารถนา แห่งมนต์ดำในตัณหาราคะ

(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

4. "ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #3
 
09-Mar-18, 09:04 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A5
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทบทที่ 5
ระเริงสวาท

เมื่อมีครั้งแรก...ก็ต้องมีครั้งต่อไป ดังนั้นเราทั้งสองก็กลายเป็นคู่ขา-คู่เย็ดกันไปเลย เราต่างลุ่มหลงในรสรักแห่งกามตัณหา ที่เปรอปรนให้กันและกัน อย่างสนุกสนานเมามันในอารมณ์ระเริงสวาท เมื่อน้องเขาเงี่ยนขึ้นมาก็จะมาชวน ซึ่งเราก็ไม่เคยขัดเลยแม้แต่ครั้งเดียว (เพราะชอบอยู่แล้ว) บางครั้งเราก็ไปชวนน้องก่อน ซึ่งน้องก็ไม่เคยขัดข้องเลย น้องเอ็มมักจะชอบขอค้างคืนกับเราเสมอๆ บางครั้งเราก็ไปค้างกับน้องบ้างแต่ไม่บ่อยนัก

อีกหลายเดือนต่อมา ขณะเราทั้งสองกำลังระเริงสวาทกันอยู่นั้น เมื่อน้องเริ่มมีอาการเสียวซ่าน ควยมีอาการเกร็งตัวและขยายตัวใหญ่มากขึ้นจนรู้สึกคับรูตูด แล้วน้องเขาก็ร้องครวญครางซีดๆๆๆ ฉับพลันก็รู้สึกว่า.... ควยของน้องพ่นน้ำอุ่นๆไส่รูตูดของเรา พุ่งปรี๊ดๆๆๆ ออกมาอย่างมากมาย จนทำให้รูตูดร้อนวูบวาบด้วยไออุ่นของน้ำเงี่ยน อีกสักพักเมื่อน้องถอนควยออกมาเสียงดัง...บล๊อก... ก็มีน้ำเงี่ยนใหลทะลัก พลั่กๆๆตามออกมาอย่างมายมาย เลอะแฉะง่ามตูดใหลเจิ่งนองที่นอน

จึงทำให้รู้ว่าอ้อ.... น้องเขามีน้ำเงี่ยนแล้วนี่ จากนั้นจึงเอาไฟฉายมาสำรวจควยน้องเอ็ม โอ้โอ๋...น้องเขาเริ่มมีหมอยขึ้นรำไรขึ้นแล้ว แต่เหนือสิ่งอื่นใดยิ่ง ควยน้องก็เพิ่มความใหญ่และยาวขี้นมากว่าเดิม สมกับเป็นวัยเจริญพันธุ์ ควยน่าจะยาว 5 นิ้วกว่าๆแล้วละ ความใหญ่ก็กำเกือบไม่มิดแล้ว

เมื่อน้องมีทั้งน้ำเงี่ยนและหมอยขึ้นแล้วอย่างนี้ จึงตั้งใจอยากลองจะชิมน้ำเงี่ยนของน้อง จึงอ้าปากครอบหัวควยดูดทันทีเลย ดูดๆๆๆหัวควยของน้องอย่างหนักแน่น จนขาน้องสั่นกระตุกๆ ดิ้นกระเด่วๆๆ ด้วยความสุดเสียว เราดูดควยน้อง ดูดๆๆๆๆ แล้วก็เลียดุ้นควย เลียพวงไข่ที่ละใบ แล้วอมพวงไข่ทั้งสองลูกเข้าไปในปากจนหมด จากนั้นใช้ลิ้นดุนๆๆไข่แต่ละใบ จนน้องเขาร้องครวญครางว่า....เสียว....ทนไม่ไหวแล้ว

จึงรีบปล่อยปากออกมาจากพวงไข่ แล้วมาดูดหัวควยของน้อง ดูดๆๆๆๆๆอย่างหนักหน่วง พร้อมห่อปากให้แคบคับกระชับรัดแน่นควยของน้อง พร้อมกับรูดปากขึ้นและลง...สลับกันไปมาอย่างรวดเร็ว มือทั้งสองของน้อง จิกกดลงไปบนหัวของเรา จนกระทั่งควยของน้องมีอาการเกร็งตัว ลำควยขยายใหญ่และยาวขึ้นมาอีกกว่าเดิม แล้วน้องก็ดีดตัวแอ่นยกก้นลอยขึ้นมา จากนั้นน้องก็ร้องซีดๆๆๆๆๆๆขึ้นมา พร้อมกับฉีดน้ำอุ่นๆๆ พุ่งปรี๊ดๆๆๆๆ กระฉูดครั้งแล้วครั้งเล่าเข้าไปในปาก เราก็ดูดน้ำเอาไว้หมด พร้อมกับกลืนกินน้ำเงี่ยนของน้อง หายเข้าลำคอไปอย่างเอร็ดอร่อย ดูดๆๆกลืนกินน้ำเงี่ยนจนเกลี้ยง เลียควยจนแห้งไปเลย นับว่าเป็นครั้งแรกที่กลืนกินน้ำอมฤทธิ์ของน้อง

เราทั้งสองเริ่มเย็ดกันบ่อยขึ้นและมากขึ้น น้องเขาจะมาขอเย็ดเมื่อมีโอกาส ในตอนที่ไม่มีใครอยู่เลย จึงทำให้รูตูดของเราก็ทำงานหนักไปด้วย เพราะถูกเสียดสีระหว่างรูตูดกับหัวควย ถูกชักเข้า-ออก ๆๆ อย่างหนักหน่วง เมื่อเอามือไปจับที่รูก้น รู้สึกว่ารอบๆปากถ้ำ มีติ่งเนื้อนิ่มๆๆโพล่ออกมา จึงเอากระจกมาส่องดูรูตูดของตนเอง เห็นมีติ่งเนื้อนิ่มๆจากข้างในโพล่แพลมออกมาข้างนอก บานเป็นวงอยู่รอบรูตูด

จึงรู้ว่าน่าจะเป็น “หูรูดตูด” ที่ฉีกขาดแล้วโพล่ออกมานอกรูตูด อ๊า.....หูรูดตูดของเราขาดหมดแล้วหรือนี่ จึงทำให้มีก้อนเนื้อโพล่ออกมาอย่างนี้

หูรูดตูด...ขาดไปตอนใดก็ไม่อาจรู้ได้ มิน่าละ...ในการเย็ดครั้งก่อนๆ จึงทำให้การถูกเสียบรูตูด ง่ายดายมากขึ้นกว่าเก่า ยิ่งกว่านั้นอีกรูตูดก็ขยายใหญ่ขึ้น กลวงโบ๋มากยิ่งขึ้น จนกระทั่งอาการเจ็บแทบจะไม่มีแล้ว ดังนั้นการเสียบควยของน้องเอ็มก็ง่ายดายขึ้น เพียงชโลม วาสสาลีน ด้วยกันทั้งสองคน แล้วน้องก็ดันควยพรวดเสียบเข้าไป เพียงเท่านี้ควยก็เข้ามิดรูตูดได้อย่างง่ายดาย จากนั้นน้องก็จะกระเด้า ๆๆ อย่างสุดแรง บี้อัดซ้ำรูตูดเข้าไปอีกอย่างสุดลึกสุดหนัก โดยเน้นน้ำหนักตัวของน้องกดทับลึกลงไปอีก ก็จะมีแต่ความเสียวๆๆ สนุกสนาน มันส์ในอารมณ์

เมื่อน้องเอ็มเงี่ยนขึ้นมาคราใด ถ้าเป็นกลางวันก็จะทำทีว่า มาคุยด้วยหรือไม่ก็แวะมาหาด้วยธุระนานาชนิดที่จะยกมาอ้าง หากเป็นเวลากลางคืนที่ดึกแล้ว น้องเขาก็จะมาเรียกกระซิบเรียกเบาๆที่หน้าต่างห้อง พร้อมกับเคาะเบาๆ 2 ครั้งเป็นสัญญาณที่รู้กัน เมื่อเราส่งสัญญาณรับทราบแล้ว ก็จะย่องออกไปเปิดประตูรับน้องเข้ามาในห้อง สองเราจะย่องเข้ามาอย่างเงียบเชียบ เมื่อเข้ามาในห้องแล้วเราก็แทบจะไม่คุยกันเลย

เพราะต่างคนรีบถอดเสื้อผ้าออกเลย น้องเขาก็จะมีเสียงหายใจฝืดฝาดๆๆๆ ฮือๆๆๆ แสดงอาการเงี่ยนจัดอย่างสุดๆๆ แล้วเราก็คว้าเอา วาสสาลีน จากใต้ที่นอนชโลมควยของน้องแล้วทารูตูดตนเอง แล้วนอนคว่ำลงไป พร้อมกับกางขาเปิดออกให้กว้าง เพื่อเป็นการเปิดรูตูดให้กว้างที่สุด เมื่อน้องขึ้นคร่อมที่ด้านหลังแล้ว เอาควยอันแข็งโด่กดทับรูตูด จากนั้นเราก็จะเอามือจับควยน้องมาจ่อให้ตรงกับรูตูด แล้วน้องก็จะกระแทกควย...ดันพรวดเสียบเข้าไปในรูตูดจนมิดด้าม เราก็จะหุบขาทั้งสองข้างเข้ามาแนบชิดกันแน่น เพื่อเป็นการปิดรูตูด ซึ่งจะทำให้รูตูดคับกระชับแน่น เมื่อน้องเสียบควยเข้าไปแล้ว น้ำหนักตัวของน้องจะกดทับลงรูตูด ของเราไปอย่างหนักเน้น แล้วน้องก็จะกระเด้าเย็ดไปอย่างแรง บางครั้งน้องเขาก็เผลอตัว เย็ดตูดเสียงกระทบกับแก้มก้นของเรา ดังป๊าบๆๆๆๆเป็นจังหวะ จึงต้องคอยบอกให้น้องเขาเย็ดเบาๆๆ เนื่องจากกลัวห้องข้างเคียงจะได้ยินเสียง... ว่าทำอะไรกัน เราสองคนแอบประพฤติตัวกันแบบนี้ อย่างเงียบ เชียบ เป็นความลับที่รู้กันเฉพาะสองคนเท่านั้น

เมื่อเย็ดกันบ่อยมากขึ้น ก็มีการเล่นท่ามากตามไป บางครั้งก็เล่นในท่าที่ นอนหงายยกตูดลอย... แล้วเอาหมอนรองก้นให้ลอยขึ้นสูง เพื่อให้รูตูดลอยแอ่นขึ้นมาขึ้นบน พร้อมเอาเท้าพาดบ่าน้อง แล้วน้องก็โน้มตัวกดน้ำหนักตัวลงมากระเด้าๆๆ ควยของน้อง...นับวันก็จะใหญ่ยาวขึ้นไปเรื่อยๆๆ ทำให้ระยะชักก็ยาวตามไปด้วย ระยะกระแทกก็ยาวตามไปด้วย จึงทำให้การกระเด้าเป็นไปอย่างหนักหน่วงรุนแรง แต่ก็มีมีจังหวะที่สม่ำเสมอ รวด เร็วเร้าร้อนรุนแรง ควยแข็งใหญ่ยาวเสียบกระแทกรูตูด....เสียงดังฉึกๆๆ หน้าขาน้องกระทบกับแก้มก้นของเรา... เสียงดังป๊าบๆๆๆๆ เป็นจังหวะ ๆๆ ร่างกายของเราสั่นไหวถูกโยกเป็นจังหวะๆๆ ไปตามแรงกระเด้ารูตูด น้องกระแทกกระเด้าครั้งแล้วครั้งเล่า ฝ่ายเราก็ขมิบรูตูดต๊อด ดุ๊บๆๆๆๆ หัวควยของน้องไปตามจังหวะกระเด้า จนกระทั่งน้ำอัมฤทธ์แห่งรัก พวยพ่นพุ่งกระฉูดออกมาด้วยกัน

ในคืนหนึ่งเดินผ่านห้องของน้อง เห็นนอนหลับอ้าขากว้าง...แต่ที่เป็าตุงๆๆนูนขึ้นมาเป็นก้อน แล้วยังลืมปิดไฟฟ้าอีกด้วย ก็เกิดอาการคันรูสวาทขึ้นมาทันที จึงไปขยับประตู.. อ้าวไม่ได้ปิดประตูห้องด้วยละ อ๊าว.... สวยละซิ...ได้เสียวกันล๊ะ จึงย่องอย่างเงียบกริบเข้าไปในห้องแล้วปิดไฟฟ้า ตรงไปที่น้องนอนหงายแผ่หลาอยู่ จากนั้นค่อยๆบรรจงรูดซิบลงไป ปลดตะขอกางเกง ค่อยๆๆดึงขอบกางเกงในลง เอามือมือควานล้วงไปจับดุ้นควย ที่กำลังแข็งเป็นลำ แล้วก้มลงดูดหัวควยน้องเลยทันที เมื่อปากสัมผัสควยน้อง เขาก็สดุ้ง....เอามือขยุ้มที่หัวของเราทันที พอเขารู้ว่าเป็นใคร จึงนิ่งเงียบ....และแอ่นควยขึ้นรับการดูดของเรา จากนั้นเราก็ดูดๆๆๆเลียไข่ทั้งสองใบ ยกขาน้องขึ้นลอยแล้วเลียดูดไซร้รูตูด ดูดขนหมอยที่รูตูดของน้อง จนน้องบอกว่า เสียวมากทนไม่ไหวแล้ว จากนั้นกลับมาดูดควยประมาณสัก 10 นาทีเศษๆน้องก็เสียวจนน้ำแตก..... น้ำเงี่ยนพุ่งจู๊ดๆๆๆๆเข้าไปในปาก แล้วก็ไม่ให้เสียโอกาสดีอย่างนี้...จึงดูดกลืนกินน้ำเงี่ยนของน้องจนหมด

แม้ว่าน้ำจะแตกไปแล้ว แต่เราก็ยังดูดอมควยน้องไปเรื่อยๆ เอาลิ้นดุนๆๆควยแล้วดูดควยต่อไปอีก ตั้งใจว่าจะดูดควยน้องให้น้ำแตกเป็นครั้งที่สอง แต่น้องบอกว่า...ทนเงี่ยนไม่ไหวแล้ว น้องจึงเอามือล้วงเข้าไปที่ก้นของเรา จากนั้นก็ใช้นิ้วเขี่ยๆๆแหย่ๆๆ....เข้าไปในรูตูดของเรา เพียงนี้แหละ.....เราก็สั่นสะท้านเงี่ยนขึ้นมาอย่างสุดกำลัง น้องเขาคงแก้ลำเราแน่ ที่ดูดควยจนน้ำแตกแล้วก็ยังไม่ยอมหยุดดูด เราจึงรีบถอดกางเกงออก เอาน้ำลายทารูตูดตนเอง แล้วทาหัวควยน้องจนลื่น จากนั้นนอนคว่ำลงพร้อมกางขาทั้งสองออกกว้าง น้องเขาก็ขึ้นคร่อมทันที จึงจับควยน้องมาจ่อรูตูด แล้วควยก็ถูกดัน อึ๊กๆๆๆๆ เข้าไปในรูตูดอย่างช้าๆๆ เพราะความฝืด แต่น้ำเงี่ยนในรูตูดที่แฉะเยิ้ม ก็ช่วยให้ควยลื่นใหลเข้าไปได้จนมิดรูตูดได้ แล้วเราก็หุบขาทั้งสองข้างเข้าชิดกัน. แล้วเก็งรูตูดแน่น จากนั้นสองเราก็บรรเลงเพลงสวาท... เสพสังวาสทางเวจมรรค ไปจนถึงสวรรค์แดนสุขาวดี

•••••••••••••••

กิจกรรมในตอนเย็น ของเหล่านักเรียนบ้านเช่า หลังจากเลิกเรียนแล้ว

ในตอนเย็น...พวกเราจะรวมกลุ่มกันเล่นฟุตบอล เล่นตะกร้อ จะเลิกเล่นก็เป็นเวลาที่เริ่มจะมืดแล้ว แต่เรามักจะทำการบ้านมากกว่าการไปเล่น หากวันใดน้องเอ็มเงี่ยนงุ่นง่านขึ้นมา ก็จะมาเดินวนๆๆแสดงอาการให้เราเห็น จากนั้นก็จะเดินไป ฝ่ายเราก็รู้อยู่แล้วว่าน้องเขาจะไปยืนคอยอยู่ที่ไหน เขามักจะไปคอยในสวนผลไม้ใต้ต้นขนุน ซึ่งเป็นที่ปลอดผู้คน บริเวณนั้นเป็นที่เงียบและลับตาด้วย

เมื่อตามไปถึงแล้ว น้องเขาจะดึงกางลงทันที พร้อมกับควยแข็งดีดพึ่งขึ้นมา เราก็จะคุกเข่าลงซบหน้าไปที่ดงหมอยของน้อง ซึ่งตอนนี้จะมีกลิ่นเหงื่อฉุ่นๆๆ เพราะเพิ่งเลิกเล่นตะกร้อ ทำให้บริเวณ ควย หมอย ซอกไข่ ฉุนหอมมากด้วยคราบเหงื่อ เราจะซบหน้าซูดดมกลิ่นหอมฉุนอย่างเนิ่นนานและร่ำไร แต่น้องเขาเงี่ยนทนไม่ไหว จึงเอาควยมาจ่อที่ปากเราเลย เพราะต้องรีบทำเวลาประเดี๋ยวจะดึกไป เมื่อควยถูกดันมาจ่อที่ปาก เราก็อ้าปากอมดูดควย บ๊วบๆๆ เลยทันที ดูดๆๆๆๆจนกระทั่งควยของน้องเบ่งตัวขยายใหญ่ยาวขึ้น ซึ่งเราก็จะรู้ว่า...น้องใกล้จะน้ำแตกแล้ว เราก็จะเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นๆๆ จนกระทั่งน้องร้องซีดดดดด แล้วพ่นน้ำควยอุ่นๆๆพ่นเข้าไปในปากปรี๊ดๆประมาณ 9-10 ครั้ง เราก็ดูดกลืนกินจนหมดทุกหยด จากนั้นก็แยกทางกันกลับ

บ่อยมากหลังจากเลิกเล่นตะกร้อแล้ว ก็มักจะมีกิจกรรมเสพสวาทกันในสวน เพราะว่าบางครั้งน้องเขาออกมาหาในตอนดึกไม่ได้ จึงถือโอกาสนี้แอบมาหากัน น้องเขาจะมารอก่อนที่ใต้ต้นขนุน พร้อมถอดกางเกงลงมาครึ่งเข่า ควยแข็งชี้โด่เด่รออยู่ เมื่อมาถึงเราก็รีบเอา วาสสาลีน ที่เตรียมมาด้วย ทาที่ควยน้อง แล้วรูดกางตังเองลงแค่เข่า เอาวาสสาลีนทาที่ตูด แล้วก็กางขาออกก้มตัวโก่งตูดหันให้น้อง มือข้างหนึ่งยันต้นขนุนไว้ มืออีกข้างจับควยน้องมาจ่อที่ตูดของเรา น้องเขาก็ดันควยพรวดเข้ามิดรูตูดไปเลย เราก็จะหุบขาเข้ามาชิดกันแล้วเก็งรูตูดแน่น จากนั้นน้องเขาก็จะรั้งจับเอวเราไว้ พร้อมกับเริ่มกระเด้าซอยยิกๆๆๆ เย็ดกระเด้ากระทุ้งควยอย่างสุดแรงเข้ารูตูดของเรา....เสียงดังป๊าบๆๆ ซึ่งในตอนนี้น้องเย็ดแรงมากๆๆ เพราะว่าไม่กลัวใครจะได้ยินอีกแล้ว

มือของเราทั้งสองยันต้นขนุนเอาไว้ พร้อมโก่งตูดลอยให้น้อง ส่วนน้องก็ยืนกระเด้า...อย่างชนิดไม่ปรานีปราสัยเลย ตัวเราสั่นเทิ้มด้วยแรงกระแทกเป็นจังหวะๆๆๆ ควยอันแข็งของเราถึงแกว่งสะบัดไปสะบัดมา ตามจังหวะการถูกเย็ด การเย็ดของน้องจะแรงและเร็ว จนรู้สึกร้อนรูตูด เพราะการเสียสีที่รุนแรงและรวดเร็ว จนรู้สึกเสียวซ่านรูตูดและควยของเรา เสียวมากๆๆๆจนกระทั่ง น้ำแตกพุ่งปรี๊ดดดด...ออกไปไกลยาวเป็นเมตรเลยละ น้องเขายังคงกระเด้าๆๆต่อไปอีกชั่วครู่ ควยน้องก็ขยายตัวมากขึ้นคับรูตูด น้องรัวจังหวะถี่ยิบ ป๊าบๆๆๆๆๆๆ แล้วก็ร้องออกมา...ซีดดดดดด พร้อมกับน้ำอุ่นๆๆฉีดปรี๊ดๆๆๆเข้ารูตูด แล้วเขาก็ชักควยออกเมื่อหมดเสียวแล้ว น้องนุ่งกางเกง เราก็นุ่งกางเกง น้องหันมาจูบปากเราทีหนึ่ง พร้อมกับหอมแก้มฟ๊อด แล้วเราก็แยกทางกันกลับที่พัก

(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

5. "ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #4
 
10-Mar-18, 08:54 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A6
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 6
หลับคารู

เมื่อเราสองคนแอบคบกันแบบนี้นานวันยิ่งขึ้น จากวันเป็นเดือนแล้วเป็นปีน้องก็เจริญพันธ์ขึ้นไปเรื่อยๆๆ สูงขึ้นกว่าเดิม อกหนาแน่น หัวไหล่ใหญ่กว้างขึ้น หล่อคมคายขึ้น แต่ที่สำคัญยิ่ง ควยยาวมากขึ้น ยาวถึง 6 นิ้ว ความใหญ่เอานิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้ กำแล้วไม่มิดเลยละ หนวดเคราขึ้นดกหนา ขนรักแร้ยาวรุงรัง ขนหมอยก็ขึ้นดกยาวและหนาเนืองแน่น หมอยยาวลามเรื้อยไปจนเกือบถึงสะดือ หมอยที่หัวเน่าก็ยาวเรื้อยลงไปที่พวงไข่ยั้วเยี้ยเต็มไปหมดประดุจลูกเงาะ แล้วยังลามไปถึงรูตูด น้องเขาเป็นคนที่อุดมด้วยพันธ์ขน แต่มีอีกสิ่งที่น้องมีมากขึ้นไปตามวัย คือความกำหนัดเงี่ยน...ซึ่งมีมากขึ้นและมีพลังอย่างเหลือล้น สามารถเย็ดได้เกือบทุกเวลาและทุกวัน หากมีโอกาสและจังหวะที่ปลอดผู้คน น้องเขาก็จะรีบมาขอเย็ดเลยทันที ในคืนหนึ่งเขาเย็ดไดัมากกว่ากว่า 3 ครั้งขึ้นไป

ฝ่ายเรา...ประตูถ้ำหลังบ้านก็เบ่งบานบวมใหญ่ขึ้น...กลวงมากขึ้นไปด้วย เพราะถูกกระหน่ำเย็ดบ่อยเกือบจะทุกวัน แม้ว่าควยของน้องจะใหญ่ยาวขึ้นมาเพียงใด รูตูดของเราก็ปรับสภาพขยายรูได้ เพื่อรองรับควยใหญ่ยาวของน้องได้ตลอดทุกเวลาเหมือนกัน

ในคืนวันศุกร์และวันเสาร์ เราจะรู้กันว่าเป็นคืนศึกใหญ่ สงครามเสพสังวาสสวาท เพราะว่าในวันรุ่งขึ้นไม่ต้องไปเรียน คืนวันศุกร์เมื่อหลายคนนอนกันแล้ว น้องจะมากระซิบเรียกที่หน้าต่างห้อง เคาะเบาๆ 2 ครั้งเป็นสัญญาณที่รู้กัน จากนั้นเราก็จะไปเปิดประตูรับเข้ามาในห้อง เมื่อเข้ามากันแล้ว....ก็ไม่ต้องพูดอะไรกันเลย น้องเขาจะจูบปากแลกลอ้อนกัน แล้วก็จะไซร้ซอกคอ พร้อมกับเอาตอของหนวดเครา ซอกซอนซุกไซร้ไปด้วย อูยยย โดนตอหนวดเคราเข้าไป อารมณ์กระเจิดกระเจิงไปไกลเลยละ เมื่อไซร้จนพอใจแล้ว

น้องเขาชอบให้เริ่มด้วยการดูดควยก่อน ดูดๆๆจนควยพ่นน้ำแตก เมื่อน้ำแตกแล้ว...เขาจะเอามือกดหัว ให้อมควยเอาไว้อย่างนั้น ควยก็จะแข็งโด่ค้ำยาวลึกเข้ามาในลำคอ จนเกือบถึงคอหอยแน๊ะ ในบางครั้งต้องสบัดหนี เพราะเข้ามาในคอลึกมากจนเกือบจะอ๊วก

เมื่อน้ำที่ 1 ถูกดูดผ่านไปแล้ว ก็จะมีการเย็ดตูดตามมาอีก เราก็จะเอา วาสสาลีน มาทาก่อน ท่าแรกมักจะเป็นท่ายกล้อชี้ฟ้า เอาเท้าพาดบ่าน้อง แล้วเอาหมอนรองตูดให้แอ่นลอยขึ้นมา น้องเขาก็จะขี้นคร่อมโน้มตัวลงมา เราก็จะจับควยเขามาจ่อที่รูตูด แล้วก็จะดันควยพรวดเข้าไปเลย ปากกับปากก็จูบกัน ก้นน้องก็จะซอยยิกๆๆไปเรื่อยๆๆ ส่วนใหญ่เรามักจะน้ำแตกก่อนเสมอ เพราะเป็นคนที่ไวต่อการสัมผัส เมื่อโดนเย็ดหนักหน่วงอย่างนี้ ก็จะเสียวร้อนรูตูด เสียวหัวควยไปด้วยพร้อมๆกัน ควยแข็งโด่ของเราก็สุดที่จะทานทนต่อไป จึงฉีดน้ำเงี่ยนออกมา ปรี๊ดๆๆ ประมาณ 7-8 ครั้ง พุ่งไกลกระเด็นมาจนถึงหน้าของเรา

ส่วนน้องก็ยังซอยกระเด้าไปเรื่อยๆๆ อีกสักพักใหญ่ พอน้ำของน้องใกล้จะแตก เขาจะก้มตัวลงมาจูบปากและกระเด้าไปพร้อมๆกัน จนกระทั่งน้ำเงี่ยนแตกเป็นครั้งที่ 2 เมื่อน้องเอาขาเราลงจากการพาดบ่าของเขา จึงทำให้ควยน้องหลุด...บ๊อบ จากรูตูด น้ำเงี่ยนก็ใหลทะลักออกมานองง่ามตูดและที่นอน เราก็เอาหมอนรองตูดออก น้องก็ลงนอนทับหน้าอกเรา ปากประกบปากนอนจูบกันไปอีกเนิ่นนาน

พอเริ่มน้ำที่ 3 น้องเขาจะพลิกให้เรานอนคว่ำลง แล้วเขาก็จะขึ้นทับทางด้านหลัง น้องจะเอา วาสสาลีน มาทารูตูดให้เรา แล้วทาควยของเขาด้วยแล้วเราก็จะเอาควยเขามาจ่อที่รูตูด แล้วน้องก็จะดันควยเสียบเข้าไปในรูตูด แล้วกดเน้นลงรูตูดไปอย่างหนักๆๆอึกๆๆๆ แล้วก็จะกระเด้าๆๆๆไปเรื่อยๆๆ เมื่อโดนเย็ดรอบที่สองอีก เราก็จะน้ำแตกอีกเป็นรอบที่สอง ส่วนน้องเขาก็จะประกอบกามกิจ เย็ดตูดเราไปเรื่อยๆๆ เราก็จะกระเด้งตูดรับแรงกระแทกสู้กับน้องไปเรื่อยๆๆ เมื่อน้องใกล้จะเสียว ก็จะเอี้ยวคอมาจูบปากเรา ซึ่งเราก็จะพลิกคอขึ้นมา รับการจูบของน้อง แล้วกระเด้าเย็ดจนกระทั่งน้ำแตกเป็นน้ำที่ 3

หลังจากนั้น....เขาจะลงนอนยาวทับบนหลังของเรา โดยยังปล่อยให้ควยคาตูดอย่างนั้น จนกระทั่งม่อยหลับคารูตูดไปเลย ส่วนเราก็จะหลับไปอย่างนั้นเหมือนกัน พอนานๆๆไปหากรู้สึกอึดอัด เราจะพลิกนอนตะแคงคู่ด้วยกัน น้องเขาก็จะเอามือมากอดเรา ส่วนควยน้องก็ยังคงคารูตูดไว้อย่างนั้น ตูดเราก็อมควยน้องคารูตูดเอาไว้ แล้วเราทั้งสองก็หลับต่อไปด้วยท่านั้น อย่างสุขสมอารมณ์แห่งตัณหาราคะ

น้องเขาบอกว่า ชอบแช่ควยคารูตูด เพราะทำให้รู้สึกอบอุ่นควย เมื่อควยคารูตูดแล้ว กล้ามเนื้อรูตูดจะบีบรัดควยแน่น พร้อมกับ ต๊อด...ขมิบดุ๊บๆๆ ควยเป็นจังหวะๆ ทำให้หัวควยเสียวซาบซ่านตลอดเวลา ดังนั้นจึงชอบที่จะแช่ควยคารูตูด

ฝ่ายเราเมื่อโดนควยน้องเสียบรูตูด...แช่คาไว้อย่างนั้น ควยของน้องจะอยู่ในลักษณะ “กึ่งแข็งตัวตลอดเวลา” ซึ่งทำให้รู้สึกคับกระชับแน่นในรูตูด เมื่อควยแช่นิ่งคารูตูดนานๆอย่างนั้น จะทำให้ผนังรูตูดเกิดอาการบีบรัดควยน้องแน่นขึ้น และกล้ามเนื้อรูตูดก็จะเต้น ดุ๊บๆๆๆ ขึ้นมาเอง โดยนานๆครั้งจะเต้นสักที จึงทำให้เสียวซาบซ่านรูตูดอย่างมีความสุข เสมือนว่าถูกเย็ดอยู่ตลอดเวลา

บางครั้งในราวตี 2-3 มารู้สึกตัวอีกครั้ง เมื่อถูกน้องกระเด้าจากด้านข้าง จากแรงเย็ดๆๆๆ เป็นการปลุกให้เราตื่น ซึ่งเราก็จะเด้งตูดรับแรงกระเด้าไปทุกครั้งน้องจะเย็ดไปเรื่อยๆๆ ตามความต้องการของเขา จนกระทั่งเขาร้องซีดดดด...ออกมา...พร้อมกับน้ำเงี่ยน...พุ่งไส่รูตูดของเรา คราวนี้น้ำเงี่ยนก็จะซึมใหลออกมาจากรูตูด เพราะรับน้ำเงี่ยนของน้องเขาไป 2 ครั้งแล้ว น้ำเงี่ยนก็จะใหลนองร่องง่ามตูดและที่นอน จากนั้นเราและน้องก็จะหลับควยคารูตูดไปอีกครั้ง

เมื่อค่อนรุ่งสางจึงต้องปลุกให้น้องตื่น ตื่นก่อนที่คนอื่นๆๆจะมาเห็น แต่ว่าเมื่อควยคารูตูดอย่างนั้น จึงต้องมีการล้างหน้าไก่กันซะหน่อย....น้องจับเราพลิกนอนคว่ำ แล้วเขาก็กระเด้าๆๆๆ ฉึกๆๆๆ อย่างเมามันในอารมณ์จนกระทั่งน้ำเงี่ยนแตกอีกเป็นครั้งที่ 5 เขาจึงยอมดึงควยออกจากรูตูด... เสียงดัง บล๊อกๆๆ น้ำเงี่ยนใหลทะลักออกมาอย่างเขื่อนแตก เจิ่งนองที่ นอนเป็นวงกว้าง เมื่อรูตูดเป็นอิสระจากควยแล้ว รู้สึกโล่งเบาหวิวรูตูด แต่ภายในรูตูดจะมีอาการร้อนวูบๆๆ เพราะถูกเสียดสีกระแทกกระทั่ง รับงานหนักมาทั้งคืน

เมื่อน้องดึงควยออกมาจากรูตูดเราแล้ว เราก็จะมีถังน้ำและขวดไส่น้ำเอาไว้ในห้องเสมอๆ ให้น้องนั่งคร่อมถังน้ำ จากนั้นเราค่อยๆเทน้ำราดควยน้อง แล้วใช้อีกมือค่อยๆล้างเพื่อเอาน้ำเงี่ยนออก ล้างหัวควย ล้างควย ล้างไข่ ล้างตูด ล้างหน้าท้อง ล้างหน้าขาให้น้อง แล้วตามด้วยสะบู่จนสะอาด จากนั้นเอาผ้าเช็ดให้แห้งจนสนิท เปิดหัวควยน้องออกจนสุด แล้วทาด้วย “ผงพิเศษ” เพื่อรักษาความสะอาดและฆ่าเชื้อต่างๆ จากนั้นก็ปิดหนังหุ้มหัวควยน้อง ทาแป้งหอมที่ ควย ไข่ ง่ามขา รูตูด ทำให้ด้วยความเต็มใจและรักในดุ้นควยอันนี้ ดมกางในน้องว่าเหม็นหรือเปล่า พร้อมกำชับให้ไส่กางเกงในวันละ 1 ตัว อย่าไส่กางเกงในซ้ำวัน แล้วไส่กางในให้ ไส่กางเกง ไส่ตะขอ รูดซิบ ไส่เสื้อ ไส่กระดุมให้ แล้วย่องออกไปส่งน้อง

เมื่อส่งน้องออกไปแล้ว ก็มาทำความสะอาดรูตูดตนเอง หลังจากถูกควยเสียบคาเกือบทั้งคืน บอกได้ว่า....กลวงเป็นรูโบ๋เลยละ ลูกปิงปองยัดเข้าไปได้อย่างสะบายมาก จากนั้นก็เข้าส้วม แล้วค่อยๆๆเบ่งๆเอาน้ำเงี่ยนออก เพื่อขับน้ำเงี่ยนให้ออกมาให้หมด ล้างตูดด้วยสะบู่ให้สะอาด เมื่อกลับมาที่ห้อง ก็เช็ดตูดให้แห้งด้วยผ้าเช็ดตัว แล้วอัด “ผงพิเศษ” เข้าไปในรูตูด เพื่อลดอาการแสบร้อนภายในรูตูด แล้วเอากระดาษทิชชูอัดรูตูดเอาไว้ เพื่อให้กล้ามเนื้อภายในรูตูดหดตัวเร็วขึ้น แล้วรูตูดก็จะกลับมากระชับคับแน่น ไม่มีอาการกลวงโบ๋หย่อนยาน เป็นการฟักฟื้นรูตูดให้กลับไปเป็นสภาพอย่างเดิม เพื่อรอการถูกเย็ดในครั้งต่อไปอีก

(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

6. "ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #5
 
10-Mar-18, 08:56 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A7
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 7
ตูดบาน

ในแต่ละวัน เมื่อปลอดผู้คนและโอกาสเอื้ออำนวย น้องจะมาขอเย็ดทุกครั้งซึ่งเราก็ว่าง่ายมาก โอนอ่อนยอมทุกครั้ง บางครั้งในตอนเช้าโอกาสอำนวย น้องก็จะมาสะกิดขอเย็ด พอบ่ายๆๆวันเดียวกันก็มาชวนอีกแล้ว พอตกดึกก็มาเคาะเรียกอีก เพื่อขอเข้ามาเย็ดอีก ซึ่งเราก็ยอมหมดทุกครั้ง บางครั้งถึงกับคิดว่า ไม่ต้องนุ่งกางเกงในท่าจะดี เพื่อจะได้ถอดให้เย็ดได้ง่ายๆ แต่การถูกเย็ดในแต่ละครั้งนั้น เราก็มักจะเสียน้ำไปกับน้องเกือบจะทุกครั้งอีกเหมือนกัน เพราะน้องเย็ดเก่งมาก

เมื่อสำเร็จภาระกิจการเย็ด น้องเขาก็กลับไป แต่เราซิ.....จะต้องไปเสียเวลากับการล้างรูตูด ต้องเข้าห้องน้ำ...นั่งเบ่งๆๆ เอาน้ำเงี่ยนออกทุกครั้ง ต้องเบ่งๆๆให้ใหลออกมาให้มากที่สุด จนคิดว่าน่าจะหมดแล้ว จึงล้างรูตูดให้สะอาด พร้อมอัด “ผงพิเศษ” เข้ารูตูด ซึ่งจะช่วยรักษาอาการแสบรูตูด จากนั้นเอากระดาษทิชชูอัดรูตูดไว้ เพื่อให้รูนตูดกระชับแน่นคับ ไม่หย่อนยานได้

คืนวันศุกร์-วันเสาร์ เราก็จะรู้กันว่าเป็น วันสงครามใหญ่อีกคืนหนึ่ง น้องเขาจะมาขอค้างคืนอีกเช่นเคย ซึ่งเราก็ไม่เคยขัดใจเลยแม้แต่ครั้งเดียว น้องเอ็มเมื่ออายุมากขึ้นเป็นผู้มีอารมณ์เงี่ยนจัดมาก จนทำให้เราประหลาดใจ เขาเปลี่ยนแปลกไปมาก สมัยเด็กอารมณ์เงี่ยนก็นานๆครั้ง พอเริ่มเป็นหนุ่มเสียงแตก ตัณหาจัดเงี่ยนมาก เขาสามารถเย็ดต่อกันไปได้สองครั้งซ้อน โดยที่ไม่ต้องหยุดพักเลย

พอนานวันไปไม่ต้องรอให้เป็น วันศุกร์-วันเสาร์หรอก น้องจะมาขอค้างคืนกับเราทุกแทบคืนไปเลย ซึ่งเราก็ไม่กล้าจะขัดเลย ยินยอมทุกอย่างโดยไม่กล้าฮือใดๆๆ ในการมาค้างแต่ละคืนนั้น เราต้องถูดเย็ดคืนละ 2-3 ครั้ง หรือมากกว่านั้นก็มี

หลายครั้งที่เรากลับไปบ้านที่ต่างจังหวัด เมื่อกลับมาแล้ว พอน้องเห็นเรากลับมา เขาจะมีอาการหน้าแดงก่ำอมยิ้มให้อย่างมีเลิศนัย พลางแกล้งบ่นเสียงอ่อยๆๆว่า “ไปนานหลายวันเลยน๊อ” หากมีจังหวะและโอกาสเอื้ออำนวย เขาจะรีบตามติดมาที่ห้องเลยละ

ในครั้งนี้อีกก็เหมือนกัน ทำทีเป็นช่วยถือของให้ แล้วมาส่งถึงห้อง ซึ่งตอนนั้นเรากลับมาถึงห้องประมาณบ่าย 2 โมงนิดๆๆ เมื่อน้องเอ็มตามเข้ามาในห้องแล้ว เขาจะไม่ปล่อยโอกาสทองผ่านไปเลย

น้องจะเข้ามารูดกางเกงเราลงทันที พร้อมถอดกางเกงเขาออกอย่างรวด เร็ว แล้วกดดึงตัวเราให้นอนคว่ำลงไป ในตอนนี้น้องจะหายใจดังมาก เสียงดังฮืดฮาดๆๆ พร้อมกับมีอาการร้อนรน มือสั่นตัวสั่นไปด้วย ในตอนนี้เราจะยอมน้องไปหมดทุกอย่าง ไม่กล้าขัดคืนใดๆเลย เมื่อเห็นอาการอย่างนั้น ด้วยอาการรีบจัด เขาจะบ้วนน้ำลายไส่รูตูดเรา แล้วบ้วนน้ำลายไส่ที่หัวควยของเขาซึ่งกำลังสั่น...กระดกหงึกๆๆอย่างเงี่ยนจัด แล้วน้องก็จับควยตนเองมาจ่อที่รูตูดของเรา แล้วกดกระเด้าทิ่มควยพรวดเข้ารูตูดไปจนมิด

เราสะดุ้งเสียวเจ็บรูตูดแปล๊บๆๆ เพราะความผืดจากการใช้น้ำลาย จากนั้นน้องก็ประกบร่างทับตัวเราอย่างแน่น พร้อมกับกระเด้าๆๆๆถี่ยิบอย่างรุนแรงและหนักหน่วง ลมหายใจอุ่นๆๆๆ พ่นรดซอกคอ เสียงครางดังฮื้อฮ่าๆๆๆ สองมือน้องกอดรัดตัวเราแน่น แต่ก้นกระดกยกซอยยิ๊กๆๆๆๆ ไม่ถึง 5 นาที ควยน้องก็เบ่งบานขยายตัวคับรูตูด อาการกระเด้าตอนนี้เป็นไปอย่างรุนแรงกระเด้าถี่ยิบ น้ำหนักตัวน้องกดอย่างหนักลงรูตูด แล้วน้องก็เอี้ยวคอลงมาจูบปากเรา เราก็พลิกคอขึ้นรับการจูบปากจากน้อง จากนั้นน้องก็ส่งเสียงครวญคราง.. ซี๊ดด...งึ่มงำ...ในลำคอ พร้อมกับน้ำอุ่นๆๆแตกทะลักพุ่งกระฉูดปรี๊ดๆๆๆๆ ออกมาประมาณ 11-12 ครั้ง เข้าไปในรูตูด แต่น้องก็ยังคงกระเด้าอยู่ ปากกับปากก็ประกบจูบกัน พอหมดอาการเสียวแล้ว น้องจึงกดควยนิ่งแช่คารูตูดไปสักครู่ใหญ่ๆๆ

จากนั้นน้องก็จะกระเด้าต่ออีก เป็นการเริ่มเย็ดเป็นครั่งที่ 2 ตามมาเกือบจะทันทีเลย น้องกระซิบที่ข้างรูหูว่า

“หายไปหลายวัน..ต้องเบิ้ล..ต้องเอาให้เข็ด ต้องเย็ดให้หนักๆๆ”

น้องกระเด้าต่อไปอย่างเนิบๆ แต่เน้นแรงบี้ดันส่งเข้ารูตูด จึงทำให้ตัวของเราโยกไปข้างหน้าเป็นจังหวะๆๆ เรานอนทับควยแข็งของตนเอง จึงทำ ให้ควยถูกโยกดันไปด้วย ตามอาการกระเด้าของน้อง ในไม่ช้าเราก็เริ่มเสียวสั่นสะท้านรูตูด หัวควยก็เสียวไปด้วย จนกระทั่งถึงจุดสุดขีด ก็ระเบิดน้ำเงี่ยนออกมาอย่างมากมาย เพราะว่างเว้นจากการถูดเย็ดไปหลายวัน น้ำเงี่ยนนองเปียกหน้าท้องและที่นอน

น้องเอ็มยังคงเย็ดกระเด้าต่อเป็นรอบที่ 2 เพราะหิวกระหายไม่ได้เย็ดเรามาหลายวันแล้ว เมื่อเรากลับมาแล้ว ...จึงถูกทำโทษ ด้วยการเย็ดซ้ำให้ หนำใจไปเลย เขาเพิ่มความเร็วและแร็งขึ้นไปเรื่อยๆ จนกระทั่งน้องน้ำอุ่นๆแตกไส่เข้าไปในรูตูดเราเป็นครั้งที่สอง จากนั้นเราก็บิดก้นถอนตูดออกมา เพื่อให้ควยน้องหลุดออกมาจากรูตูด น้ำเงี่ยนของน้องใหลพรักๆๆตามออกมาเปียกที่นอนอีก การเย็ดครั้งนี้ต้องรีบทำเวลา ด้วยเกรงว่าจะมีใครมาเห็นได้ เพราะว่าเป็นเวลากลางวัน จึงไม่ได้ล้างควยให้ น้องเอ็มรีบไส่เสื้อผ้า แล้วพรุนพรันรีบออกจากห้องไปตอนบ่าย 2 ครึ่ง แทบไม่น่าเชื่อเลยว่า น้องเอ็มน้ำแตกไป 2 ครั้ง โดยใช้เวลาไป 20 นาทีกว่าๆเท่านั้น ส่วนเราน้ำแตกไป 1 ครั้ง

ในตอนดึกคืนวันเดียวกันนั้น หลังกลับมาจากต่างจังหวัด น้องก็มาเรียกและเคาะหน้าต่าง 2ครั้ง เพื่อจะขอเข้ามาเย็ด ฝ่ายเราก็ไม่ขัดขืนแต่ประการใด เมื่อรับน้องเข้ามาแล้ว น้องรีบถอดกางเกง แล้วกระซิบว่า คุกเข่า พร้อมกดเราลงด้วย จากนั้นก็เอาควยที่กำลังแข็ง ทิ่มมาที่ปากเราเลยทันที เราก็อ้าปากอมควยน้องเลยทันทีเหมือนกัน น้องจับหัวเราด้วยสองมือไว้แน่น จากนั้นน้องกระเด้าเย็ดปากเราเลยทันที หัวควยน้องกระทุ้งเสียดสีเพดานปาก ไปตามจังหวะการกระเด้า น้องเย็ดและดันควยเข้าไปลึกจนเกือบถึงลำคอ จนทำให้เราต้องถอนปากหนีในบางครั้ง แต่น้องก็จับหัวเราไว้แน่นไม่ให้หนี เราจึงใช้ลิ้นดุนต้านควยน้องเอาไว้ แล้วจึงห่อปากให้แคบที่สุดให้เล็กที่สุด เพื่อบีบรัดควยน้องให้แน่น พร้อมกับดูดดควยน้องไปด้วย ตอนนี้น้องถึงกับขาสั่นเล่าๆ เราเพิ่มแรงดูดๆๆเข้าไปอีก อีกครู่เดียว...ควยน้องก็เบ่งบานขยายตัวใหญ่ยาวขึ้นแล้วน้องก็ร้องซี๊ดดดดดด...ออกมา.... กระเด้าๆๆ พร้อมกับฉีดน้ำเงี่ยน อุ่นๆๆเข้ามาในปากประมาณ 9-10 ครั้ง จากนั้นเราก็ดูดกลืนกินน้ำเงี่ยนของน้องจนหมดเกลี้ยง

ด้วยความสงสัยในขนาดควยของน้อง ทำไมจึงคับปากมากอย่างนี้ เราอ้าปากอมควยน้อง....จนเกือบจะอมควยเข้าไปไม่ได้แล้ว จึงถอนปากออกมาจากควยน้องแล้วเอาไฟฉายส่องดูควย ส่องดูแล้วใหญ่ยาวขึ้นมากว่าเดิม จึงลองวัดขนาด โอ้โอน้องเอ็ม...มีขนาดความยาว 7 นิ้วเข้าไปแล้ว ช่างเจริญพันธ์ได้รวดเร็วมาก แบบนี้เรียกว่า “สองกำโพล่” วัดเส้นรอบวงควยได้ 6 นิ้ว วัดเส้นผ่าศูนย์กลางได้ 2 นิ้ว

โอ้โอ๋พ่อเจ้า....ทั้งใหญ่ทั้งยาว แปลกใจจริงๆ....ควยน้องใหญ่ยาวอย่างนี้ ทำไม...จึงมุดเข้าไปในรูตูดของเราได้

ขณะกำลังวัดความยาวควยน้องอยู่นั้น น้องเอ็มก็เอามือสอดเข้าไปในกางเกงของเรา โดยสอดเข้าไปทางก้น แล้วควานหารูตูดของเรา จากนั้นน้องก็ค่อยๆๆ รูบไร้รูตูดของเราเบาๆๆ ค่อยๆๆคลึงเคล้า พร้อมดึงขนตูดเบาๆๆ น้องจับลูบคล่ำรูตูด รูบแล้วรูบอีกอยู่นานทีเดียว เราถึงกับเคลิบ เคลิ้มด้วยความเสียวสั่นสะท้าน ถึงกับเผลอปล่อยไม้บรรทัดร่วงไปจากมือ

จากนั้นน้องก็จับเราถอดกางเกงออก พร้อมกับบอกให้เรายกล้อขาสองข้างขึ้น แล้วน้องก็เอาไฟฉายมาส่องที่รูตูดของเรา แล้วเอามือรูบรูตูดเราเบาๆ จับติ่งเนื้อด้านนอกที่อยู่รอบๆรูตูดแล้วบีบ สักพัก....น้องก็ถามว่า

“ทำไมรูตูดจึงอวบอูมใหญ่อย่างนี้....”

เราจึงตอบไปว่า....
“เพราะถูกเย็ดมาก”

น้องมีอาการเฉียวฉุนขึ้นมาทันที
“เย็ดมากอย่างใรอธิบายมาซิ”

เราจึงแกล้งตอบตลกไปว่า....เปล่าล้อเล่น แล้วพูดว่า....แต่ก่อนไม่ได้เป็นอย่างนี้ ตอนที่นั่งเทียนให้น้องครั้งแรก ทำให้หูรูดขาด จึงทำให้เนื้อเยื้อภายในรูตูดโพล่ถลักออกมาข้างนอก จึงทำให้รูตูดนูนอวบอูมบานออกไป เขาจึงเรียกว่า

“รูตูดบานหรือตูดบาน ไงละ”

น้องจึงพูดว่า

“งั่นจะเย็ดให้ตูดบานมากกว่านี้”

ว่าแล้วน้องก็ยกขาเราขึ้นพาดบ่าเขา พร้อมขวานหาหมอนมารองก้นเรา เรียกหา วาสสาลีน เอามาทาควยแล้วทารูตูดให้เรา จากนั้นน้องก็รีบเสียบควยกระทุ้งเข้ารูตูดเราไปอย่างรวดเร็ว พร้อมยกก้นกระเด้าซอยยิกๆๆอย่างไม่ยั้งใดๆๆทั้งสิ้น จนกระทั้งเสียวน้ำแตกซ่าๆๆๆๆหลั่งภายในรูตูด เป็นน้ำที่ 2 ของคืนนี้

จากนั้นน้องก็ไม่ได้หยุด ดึงควยเสียงดัง บล๊อก ออกมาจากรูตูด แล้วจับเราพลิกนอนคว่ำ จับถ่างขาออกให้กว้าง แล้วกดควยหัวเข้ารูตูดไป...อึกจนมืดด้ามควย จากนั้นเราก็หุบขาเข้ามาชิดกัน ตอบสนองให้ทันทีเหมือนกัน แล้วเกร็งรูตูดให้คับแน่น น้องก็เริ่มปฏิบัติการน้ำที่ 3 ต่อไปอีก อย่างหนักแน่นเมามันในอารมณ์เงี่ยน กระเด้าๆๆโยกตัวเราเป็นจังหวะๆๆไปอย่างหื่นกระหาย

เมื่อเราเริ่มเสียวรูตูด เมื่อเสียวมากขึ้นๆ...รูตูดของเราก็จะเก็งตัวบีบรัดควยน้องจนแน่นตึบ ซึ่งน้องเขาก็จะรู้ว่า น้ำของเราใกล้จะแตกแล้ว น้องเขาจะเร่งจังหวะช่วย โดยน้องจะเพิ่มพลังกระเด้าให้หนักยิ่งขึ้น ถี่เร็วๆยิ่ง ขี้นไปอีก แล้วน้องก็จะมาเอี้ยวคอมาจูบปาก เราก็จะจูบตอบ จนกระทั่งเราเสียวหัวควย ร้องซีดดส์.....น้ำแตกทะลักทลายออกมานองหน้าท้อง

ฝ่ายน้องก็จะเร่งจังหวะต่อไปอีก โดยไม่มีการหยุด จนกระทั่งควยของน้องเบ่งบานคับรูตูดขึ้นมา เราก็รู้แล้วว่า น้ำเงี่ยนของน้องกำลังจะแตก ก็จึงเก็งขา...เก็งรูตัว...เด้งตูดรับแรงกระเด้าสู้กับน้อง น้องเอี้ยวคอลงมาจูบปากอีกครั้ง ก็จึงเอี้ยวคอรับการจูบปาก จนน้องครางร้องซีดดดดดด.....ออกมา...พร้อมฉีดน้ำเงี่ยนควยอุ่นๆเป็นสายภายในรูตูด ออกมาเป็นจังหวะๆๆๆ ถึง 7-8 ครั้ง แล้วซบหน้านิ่งไป จนเผลอหลับควยคารูตูด

ในตอนดึกขณะหลับอยู่ ก็ต้องตื่นขึ้นมาอีก เพราะแรงกระเด้า ปึกๆๆสั่นสะเทือนรูตูด แต่คืนนี้เราง่วงมากจึงไม่ได้ตอบสนองใดๆ จึงปล่อยให้น้องเย็ดไปเลยตามความต้องการ จะเย็ดกี่ครั้งกี่ดอกก็ตามใจ

มารู้ตัวอีกครั้งก็ค่อนรุ่งสางแล้ว ควยน้องยังคาจุกตูดเราอยู่เหมือนเดิม จึงปลุกให้น้องตื่น แทนที่จะรีบตื่น แต่มีอาการกระเด้าๆ ขึ้นมาแทน เราก็เลยเก็งตูด เด้งตูด สู้แรงกระแทกกันแต่เช้าอีก ในไม่ช้าเราก็เกิดอาการเก็งเสียวรูตูด เสียวหัวควย แล้วน้ำแตกออกมาอีกครั้ง สักครู่อีกตามมา.... ควยน้องก็เบ่งพองตัวคับรูตูดแน่น แล้วน้องก็ฉีดน้ำรักออกมารับอรุณ

เมื่อน้องดึงควยออกมาจากรูตูด คราวนี้น้ำเงี่ยนใหลตามออกมา ผลักๆๆ อย่างมากมาย เราจึงเก็งรูตูด น้ำเงี่ยนพุ่งจิ๊ดออกมาเป็นสายยาวเลย จึงเอามือกดหน้าท้อง น้ำเงี่ยนก็พุ่งใหลออกอีก ปุดๆๆๆๆ น้ำเงี่ยนเจิ่งนองที่นอนเลยละ ขณะที่เรากดหน้าท้องเพื่อรีดเอาน้ำเงี่ยนออกจากตูด น้องเขามองด้วยอาการฉงน แล้วหัวเรา แฮะๆๆๆ จากนั้นเขาจึงเอามือมาช่วยคลึงเคล้ากดหน้าท้องเราเบาๆๆ แล้วเราก็เบ่งเอาน้ำเงี่ยนออกอีกทีละนิดๆๆ น้องก้มมองรูตูด ดูน้ำเงี่ยนที่ใหลทะลักออกมา แล้วจึงกอดเราแน่นแล้ว... จูบที่หน้าผาก 1 ครั้ง แล้วเอาผ้าเช็ดก้นให้เราจนแห้ง

จากนั้นก็ให้น้องนั่งลงบนถังน้ำ แล้วบรรจงเทน้ำล้างควยน้องจนเกลี้ยงเปิดหัวควยน้อง เอาผ้าเช็ดให้แห้ง เช็ด ไข่ รูตูด ให้แห้งทุกซอก แล้วเอา “ผงพิเศษ” ทาหัวควยน้อง จากนั้นดึงหนังหุ้มปลายหัวควยมาปิด ทาแป้งที่รูตูด ซอกไข่ ดุ้นควย สวมกางเกงในให้ สวมกางเกง รูดซิป สวมเสื้อให้ ไส่กระดุม จนเสร็จสรรพกระบวนการ

จากนั้นเราก็รีบมาเข้าห้องน้ำ มานั่งเบ่งอีกครั้ง คราวนี้เบ่งอย่างแรง ก็มีน้ำเงี่ยออกมาอีก ตอนอยู่ต่อหน้าน้องไม่อยากเบ่งแรง เพราะการเบ่งแรงๆๆ จะทำให้มีเสียงการปล่อยลมออกด้วย จึงอยากทำเป็นส่วนตัวมากกว่า

เมื่อกลับมาที่ห้อง เอากระจกส่องดูรูตูด รูตูดบวมปูดสีแดงก่ำ บานขยายออกมาเป็นวงกลมรอบรูตูด โดยมีขนาดถึง 3 นิ้ว อาจจะเรียกได้ว่า

“ตูดบานบวมฉึ่ง”

น้องเขาจะรู้ไหมว่า....ตูดเราบานขึ้นมาอีกแยะ เมื่อคืนน้องเขาจัดให้กี่ดอกก็ไม่รู้ได้

(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

7. "ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #6
 
10-Mar-18, 08:57 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A8
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 8
ทาสบ่วงกาม

บางครั้ง....เมื่อน้องมาสะกิดขอเย็ด หากไม่มีธุระอะไรก็จะยินยอมเสมอ แต่ก็มีบางโอกาสที่ไม่ว่าง...กำลังยุ่งกับการเรียน เช่นพรุ่งนี้จะสอบอยากจะดูหนังสือ เราก็จึงขัดขืนไม่ยินยอมให้เย็ด น้องก็จะมีอาการทำหน้าขึงขังแสดงความโกรธออกมา พร้อมกับพูดขู่ออกมาว่า

“จะบอกเรื่องนี้ให้ทุกคนรู้หมด”

เราตกใจมากๆเลย ขณะกำลังว้าวุ่นหัวหมุนอยู่นั้น ว่าจะทำอย่างไรดี น้องเขาก็เข้ามาประชิดตัว พร้อมกับกดเราให้ลงนอนคว่ำอย่างแรง แล้ว กระชากกางเกงเอวหูรูดของเราออกทันที ฉีกกางเกงในขาดกระจุย เมื่อเห็นอาการอย่างนั้นของน้อง เราก็เกิดอาการอาการกลัวขึ้นมาอย่างมาก จึงได้แต่นิ่ง....และนอนนิ่ง ยินยอมปล่อยให้น้องกระทำย่ำยีตามอำเภอใจ ไม่กล้าที่จะขัดขืนใดๆๆเลย น้องจับเราพลิกนอนคว่ำ แล้วเอามือฟาดไปที่แก้มก้นของเรา...เฟี๊ยะๆๆ ไปหลายครั้ง แล้วบ้วนน้ำลายไส่รูตูดของเรา บ้วนน้ำลายไส่หัวควยของเขา พร้อมกับกดควยดันพรวดเข้าไปในรูตูดอย่างแรง อึกๆๆ แล้วก้มตัวลงทับเรา พร้อมกับ

“กัดที่ต้นคอ”

ของเรา...จนรู้สึกเจ็บ แต่เราก็ต้องอดทนยอมเจ็บ ไม่ร้องโอดครวญไม่กล้าขัดขืนน้องเลย จะว่ากลัวน้อง...ก็ยอมรับว่ากลัวและหวาดหวั่น จึงทนนอนให้เย็ดโดยไม่บ่นสักคำ สองมือของน้องกอดรัดเราอย่างแน่นจนเกือบจะจุก

น้องกัดต้นคอเราค้างเอาไว้แน่น พร้อมกับการกระเด้าเย็ดตูดอย่างรัวถี่ยิบ เสียงดังป๊าบๆๆๆ กระโปกสองใบของน้อง แกว่งกระทบง่ามตูดเป็นเสียง ดังพึบ ๆๆ เป็นระยะๆไปตามจังหวะกระเด้า พร้อมกับเสียงครางและเสียงหายใจ .. ฮึดฮัดๆๆๆ จากนั้นน้องก็กระเด้าๆๆ ต่อไปอย่างรุ่นแรง พร้อมกับจับตัวเราเขย่าๆๆ สลับกับการกอดรัดอย่างแน่นไปด้วย พร้อมกับพูดออกมาว่า

“อย่าทำให้โมโหอีกนะ”

แล้วก็กระเด้าต่อไปอีกอย่างหนักแน่น จนกระทั่งเขาเกิดอาการเสียวๆๆ น้ำแตกพุ่งออกมาจากควย จึงได้หยุดการกระทำอย่างรุนแรงบ้าคลั่งลง แล้วนอนสงบนิ่งไปชั่วครู่ จากนั้นน้องก็เริ่มเย็ดต่ออีกเป็นครั่งที่ 2 เย็ดกระเด้าไปเรื่อยๆๆ อย่างรุนแรงและหนักหน่วง

เราจึงต้องแกล้งฝืนเอาใจน้อง ด้วยกระเด้งรูตูดรับแรงกระแทกของน้องทุกครั้ง พร้อมกับขมิบเก็งรูตูดให้คับแน่นอย่างที่สุด จนกระทั่งควยของน้องขยายตัวขึ้นคับรูตูด พร้อมกับฉีดน้ำเงียนออกมาแตกข้างในรูถ้ำ แล้วน้องก็นิ่งหลับคารูไปเลย

เรานอนคว่ำสงบนิ่ง โดยมีน้องนอนกดทับอยู่บนหลัง ควยน้องแข็งคารูตูดของเรา เราเป็นอะไรหรือนี่ รูตูดของเราเป็นอะไรหรือ เป็นที่ระบายน้ำเงี่ยนของน้องไช่ไหม เมื่อเขาระบายน้ำเงี่ยนแล้ว ก็หลับไปอย่างเป็นสุข

แต่เราซิ...ต้องนอนทนทุกข์ทรมานแบบนี้ ไช่แน่แล้ว...น้องเอาเราเป็นที่ระบายอารมณ์เงี่ยน ปาก...รูตูด...ของเราเป็นที่รองรับความเงี่ยนของน้อง เราถูกใช้ให้เป็นทาสระบายความใคร่อย่างนั้นหรือ

ฉับพลันน้ำตาก็ใหลพรั่งพรูออกมา น้ำตาเจ้าเอ๋ย...เจ้าโง่จริงๆๆ อยาก ใหลออกมา ก็จงใหลออกมาให้มากๆๆ ใหลออกมาให้หมดให้สมกับความต้องการ เพื่อจะได้ระบายทุกสิ่งทุกอย่างออกมาให้หมด จงร้องไห้ซะให้สะใจไปเลย

แล้วก็จงจำไว้ว่า...ตัวแกเป็นทาสความเงี่ยนของน้องเอ็ม ทาสต้องรองรับทุกสิ่งอย่างจากผู้เป็นนาย เพราะว่าแกเป็นเป็นทาสในบ่วงกาม

(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

8. "ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #7
 
10-Mar-18, 08:59 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A9
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 9
เกาะสวาทหาดสวรรค์

ชีวิตนักเรียนในบ้านแบ่งเช่า เมื่อการสอบกลางปีผ่านไปแล้ว เกือบทุกคนก็จะกลับไปบ้านที่ต่างจังหวัด สำหรับเราก็เหมือนกัน แต่ก่อนที่จะกลับไปบ้านนั้น น้องเอ็มได้มาชวนให้ไปเที่ยวเกาะเสม็ด (เกาะแก้วพิสดาร) ด้วยความที่ยังไม่เคยไป...จึงอยากไป ในการไปเที่ยวนี้เราจะไปกันเพียง 2 คนเท่านั้น

ก่อนเดินทาง...เราเตรียมอุปกรณ์ต่างๆ อาหาร เครื่องนอน การไปครั้งนี้เสมือนอย่างกับการไปเข้าค่ายลูกเสือ เราสองคนไปขึ้นรถที่สถานีเอกมัยกันตั้งแต่เช้า เพื่อมุ่งหน้าไประยอง จากนั้นก็นั่งของเรือของชาวบ้าน ข้ามไปที่เกาะเสม็ด มาขึ้นเรือที่หมู่บ้านอยู่หลังเกาะ ซึ่งมีร้านค้าขายของจิปาถะ แต่สถานที่เราต้องการจะไปพักนั้นคือ “หาดวงเดือน” ซึ่งตัวหาดนั้นอยู่ด้านหน้าเกาะ จะต้องเดินไปอีกประมาณเกือบ 2 กม. เราสองคนจึงเดินหอบสัมภาระไปด้วย ในเวลาบ่ายมากแล้วจึงมาถึงชายหาดที่พัก

หาดวงเดือน ในยุคปี 2517 ไม่มีกระท่อมที่พัก ไม่มีคนอาศัยอยู่ เป็นชาย หาดทรายขาวใสสะอาด น้ำทะเลสีคราม ตัวหาดอยู่ติดกับป่า ตลอดทั้งหาดมีเพียงเรา 2 คนเท่านั้นที่มาเที่ยว เราช่วยกันกางสร้างเพิงที่พัก จากนั้นก็ไปหาฟืนด้วยกัน เพื่อมาก่อไฟต้มบะหมี่มาม่ากิน ขณะฉีกห่อมาม่านั้น เราเห็นน้องยืนฉี่อยู่ใกล้ๆๆ เราจึงแกล้งแหย่น้องไปว่า

“จะฉี่...ขออนุญาตเจ้าที่หรือยัง”

น้องนิ่งไม่พูดอะไร จากนั้นเขาก็เดินมา ทั่งที่ยังไม่ได้เก็บควยเข้าในกางเกง แล้วเขาก็เอาดุ้นควยมาจ่อที่ปากเรา จีงแกล้งหลบ แต่น้องก็เอาควยส่ายตามมาอีก เราก็หลบอีก น้องก็ส่ายควยตาม แต่ในที่สุดน้องก็จับหัวเรานิ่งไว้ พร้อมเอาควยมาจ่อที่ปากเพื่อให้อม เราตั้งใจจะต้มมาม่ากินเพราะหิว แต่ว่ากลับไม่ได้กิน จะต้องมากินควยแทนซะแล้ว...

ดังนั้นเราก็จึงอ้าปากสุดกว้าง ขยอกควยน้องขย้อนเข้าในปาก เนื่องจากควยน้องใหญ่มากๆ แล้วดูดอม น้องก็กระเด้าเย็ดปากเรา หัวควยน้องไถลดันชนเพดานปาก แล้วผ่านลึกเข้าไปในปากเกือบถึงคอหอย เราจึงเอามือกั้นกลางไว้ ไม่ให้ควยน้องเข้าไปในปากจนลึกมาก เพราะควยน้องยาวมาก หากเข้าไปลึกจะกระทุ้งคอหอย แล้วจะทำให้เกิดอาการคลื่นไส้น้องก็กระยืนกระเด้าๆๆ เราก็ดูดๆๆๆควยน้อง จนกระทั่งควยน้องเก็งแบ่งบานคับปาก พร้อมฉีดน้ำเงี่ยนเข้าไปในปาก เราก็ดูดกลืนกินเข้าไปในปากจนหมด

จากนั้นจึงได้ต้มบะหมี่มาม่ากิน หลังกินบะหมี่เสร็จ น้องก็จูงแขนเข้าไปในเพิงที่พัก พร้อมถอดเสื้อผ้าเราออก แล้วเราก็ถอดของน้องออกบ้าง ควานหา วาสสาลีน ของคู่ใจมาชโลมรูตูดและดุ้นควยน้อง น้องบอกให้เรานอนคว่ำลง พร้อมบรรจงควยให้ตรงตูด แล้วกดหัวควยพรวดเข้ารูตูดไปจนมิดด้าม แล้วเน้นๆ ควยเข้าไปในรูตูดอย่างหนัก แล้วกระดกกระเด้าอย่างหนักอย่างแรงอย่างดัง เสียง ป๊าบๆๆๆ ของหน้าขาน้องกระทบกับแก้มก้น

เรารู้สึกสะใจเป็นอย่างมาก ในการถูกเย็ดครั้งนี้ เพราะไม่กลัวใครจะได้ยิน ได้โอกาสแล้วจึงร้องออกมาดังๆว่า...โอยยยยย... เสียวรูตูดเหลือเกิน เอาแรงๆๆกระแทกแรงๆเลยยยยย เสียงร้องของเราเสมือนไปจุดประกายความท้าทายของน้อง น้องจึงประเคนกระหน่ำเย็ดอย่างไม่ปราณีเลยละ จนร่างของไถลไถเถือกไปข้างหน้า ควยของเราก็ไถลดันไปด้วย จนเสียวสั่นสะท้านรูตูดและหัวควย สุดจะทานทนได้ จึงร้องออกมา โอยยยย แตกแล้ววววว ด้วยอาการเกือบจะพร้อมกัน น้องเขาก็ร้องออกมาเหมือนกัน โอ้ยยยยย ซีดดดดดดด แตกกกกกแล้ววว จากนั้นสองเราก็เผลอหลับไปด้วยกันทั้งคู่

มาตื่นอีกทีเมื่อ 4 โมงกว่าๆๆ แล้วเราก็ทำความสะอาดควยน้อง ด้วยการเลียจนแห้ง จากนั้นเราก็วิ่งลงน้ำทะเล แล้วเบ่งเอาน้ำเงี่ยนของน้องออกพร้อมล้างตูดไปด้วย

กลับมาที่เพิง...คิดว่าจะไส่กางเกงขาสั้น แต่น้องบอกว่า เอาอย่างนี้ดีไหมเราไม่ต้องไส่อะไรกันดีกว่า เพราะว่าหาดนี้มีเพียงเราสองคน เราสองคนเป็นเจ้าของหาดนี้...เออดีเหมือนกัน....จากนั้นก็มาช่วยกันหุงข้าวและทำยำปลากระป๋องเป็นอาหารเย็น ขณะทำอาหารเย็นนั้น เราไม่ได้นุ่งอะไรเลย เป็นการนุ่งลมห่มฟ้าอย่างแท้จริง มันรู้สึกโล่งๆๆ เบาหวิวๆสบายตัวลม ทะเลพัดมาโดนผิวกายเย็นๆๆๆ มันโล่งร่างกายอย่างสุดๆๆ เวลาเดินไปมา...ควยก็จะแกว่งไปแก่วงมาตามจังหวะการเดิน...555

เราเพิ่งเห็นชัดๆๆในวันนี้เอง เมื่อน้องนั่งหยองๆ ดุ้นควยน้องจะยาวเลื้อยโทงเทงลงมาเกือบถึงดินเลย พูดได้ว่าอีกนิดเดียวควยลากดินเลยละ ยาวและใหญ่จริงๆๆควยน้อง หัวควยมีหนังปลายหุ้มปิดมิด แต่เวลาควยแข็งหัวจะเปิดจนหมด กระโปก 2 ใบก็ใหญ่คับเบียดหน้าขา เวลาเดินเหมือนเดินอ้าขา เพราะคับลูกกระโปก 2 ใบ มีหมอยดกดำยาว ฟูขี้นปกคลุมพวงไข่ ยิ่งมองก็ยิ่งหวาดผวา ทำไมยาวใหญ่มหึมาอย่างนี้ สิ่งที่พ่อให้มา...พ่อให้มามาก..จึงเป็นเช่นนี้เอง

ขณะนั้นเป็นเวลาเกือบจะ 6 โมงเย็นแล้ว เราจึงคิดว่าไปนั่งกินข้าวชมพระอาทิตย์ตกน้ำที่โขดหินจะดีกว่า สองเราช่วยกันขนอาหารไปที่โขดหินแล้วเอาผ้าเช็ดตัวไปเพื่อรองนั่ง ที่โขดหินนั้น...ด้านบนเป็นลานหินกว้างที่ค่อนข้างเรียบ เราปูผ้าแล้วนั่งกินข้าวที่นั่น กินไปพลางชมพระอาทิตย์ดวงโตสีส้มสุกที่กำลังย้อยต่ำตกลงไปในทะเลทีละนิดๆๆ เราตักข้าวยำปลา กระป๋องป้อนไส่ปากให้น้อง แล้วน้องก็เอามั่ง

ในตอนแรกเรานั่งกินข้าวตรงข้ามกัน แต่ตอนนี้เราเปลี่ยนมานั่งเบียดกับน้อง เคล้าคลอกินข้าวไปด้วยกัน ชมอาทิตย์ตกน้ำทะเล สองเราเปลือยการล่อนจ้อนนั่งเบียดกัน คุยกันด้วยเรื่องชวนหัวเราะกันกระซิกๆ

เมื่อกินข้าวอิ่มแล้ว เราก็ยังคงนั่งที่ตรงนั้นคุยกันไปสารพัดเรื่อง เมื่อแสงอาทิตย์ลาลับจากขอบฟ้าไปแล้ว ฝูงนกต่างนานาพันธุ์บินกลับรัง จากนั่งเบียดกันเราจึงเปลี่ยนมาเป็นเอนพิงหน้าอกของน้อง น้องจึงเอาสองมือมากอดเราไว้ เราสองคนนั่งชมความงามยามเย็นไปเรื่อยๆๆ จนกระทั่งความมิดเข้ามาปกคลุม เราจึงเบียดตัวในอ้อมกอดของน้อง

สักครู่เราก็รู้สึกว่า ควยน้องเริ่มแข็งขึ้นมาที่ละนิดๆๆ มากระทุ้งดันเข้าบั้นเอวของเรา จากนั้นน้องก้มจูบปากเราแล้วจึงแลกลิ้นกัน ตอนนี้ควยน้องแข็งปั๋งเลยทันทีทันใด จากจูบแล้วน้องก็ชอนไชซุกไซร้ซอกคอ จูบหัวและกัดเล็มเบาๆๆ จนทำให้เราบิดสะท้านเสียว

จากนั้นน้องก็ให้เราพลิกคว่ำลงไปบนผ้าเช็ดตัว แล้วน้องก็บ้วนน้ำลายลงตูดเรา บ้วนน้ำลายลงหัวควยตนเอง แล้วน้องขึ้นคร่อมด้านหลัง จากนั้นจึงเอาหัวควยเสยรูตูดเรา ดันควยเสยผ่านรูตูดของไป ดันๆไปดันมาเล่นอย่างนั้น โดยไม่ยอมเสียบควยเข้ารูตูด ยิ่งเพิ่มอาการเสียวกระสันเงี่ยนของเรายิ่งขึ้น จนเราทนต่อไปไม่ไหว จึงจับหัวควยของน้องมาจ่อที่รูตูด แล้วโก่งรูตูดให้ควยเข้าไปในรูตูด จากนั้น...น้องคงไม่อยากแกล้งเราละมั่ง จึงค่อยๆๆดันควยเข้าไปอย่างช้าๆๆ นุ่มนิ่มนวล ค่อยๆๆบรรจงสอดควยเข้าไปที่ละนิด. จนกระทั่งสุดมิดด้าม แล้วค่อยดึงๆๆๆควยออกมาอย่างช้าๆๆ แล้วก็ค่อยๆๆดันควยกลับเข้าไปอย่างช้าๆๆ ทุกอย่างทำอย่างเนิบนาบนิ่มนวลเบาหวิวๆๆ

เราประหลาดใจมาก ในความโรแมนติกของน้องในคืนนี้ ตามปกติแล้วเราสองคนจะอยู่ในลักษณะ รีบเย็ดรีบทำกันอย่างหลบซ่อน คืนนี้เป็นครั้งแรกที่เราทั้งสองมีโอกาสได้อยู่ด้วยกันแบบสองต่อสอง แบบไม่รีบร้อนและไม่มีเวลาเป็นเครื่องกำหนด คืนนี้เวลานี้ไม่มีสิ่งใดมาพันธนาการสองเราไห้กังวล

น้องยังคงเย็ดเราไปเรื่อยๆๆตามจังหวะเบาๆๆ แล้วเอี้ยวมาจูบเรา เราก็เอี้ยวคอไปจูบตอบ ทุกลีลาน้องยังคงกระเด้าต่อไปอีกเรื่อยๆๆ เราก็เก็งรูตูดกระชับแน่น เด้งเบาๆๆรับการกระเด้าจากน้องไปเรื่อยๆๆ ในที่สุดเราก็เสียวรูตูดและเสียวหัวควย น้ำเสียวเงี่ยนพุ่งออกมาอย่างมากมายเนินนานและยาวนาน เป็นอาการเสียวที่ยาวนานมากๆๆ อาการกระฉูดน้ำที่หัวควยประมาณ 8-9 ครั้ง เป็นความเสียวที่ประทับใจมากไปอีกแบบหนึ่ง

อีกชั่วครู่ตามมา น้องก็มีอาการควยเบ่งบานใหญ่ขึ้นมาจนคับตูด แล้วน้ำเงี่ยนอุ่นๆของน้องก็พวยพุ่งเป็นสาย กระฉูดออกมาประมาณ 10-11 ครั้ง แล้วน้องก็นอนซบผ่อนอารมณ์ทับหลังเรา

ขณะนั้นพลันสายตาของเราก็เหลือบมองไปเห็น พระจันทร์กำลังขึ้นจากขอบฟ้าทอแสงสลัวๆๆเหลืองนวล ลมทะเลพัดเบาๆๆมาต้องผิวกาย เรานอนคว่ำซบกับโขดหิน ด้านหลังของเรามีน้องนอนทับอยู่ แต่ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใด ควยของน้องยังแข็งขารูตูดของเราอยู่

เราสองคนนอนนิ่งกันอย่างนั้นไปเนิ่นนาน ท่ามกลางแสงจันทร์ ต่อมาเราขอพลิกเป็นนอนตะแคง เพราะความแข็งของหินทำให้เจ็บหน้าอก เมื่อมานอนตะแคง น้องก็เริ่มอาการกระเด้าอีกแล้ว โดยทำไปแบบเบาๆๆเรื่อยๆๆ เราก็กระเด้งรับไปเรื่อยๆๆ น้องกระเด้าไปอย่างเนิ่นนาน เราก็ถูกเย็ดอย่างเนิ่นนานตามไปด้วย

บนโขดหินและชายหาดนี้เป็นของเราแล้ว น้องกระเด้าไปเรื่อยๆๆจนน้ำแตกออกมาอีกครั้ง มาถึงขั้นนี้แล้วเราจึงเลิกนับว่า น้องน้ำแตกเสียวไปกี่ครั้ง จะเย็ดกันให้เสียวสักกี่ครั้งก็ได้ จะเย็ดกันตามใจปรารถนาเท่าที่แต่ละฝ่ายจะต้องการ น้องเย็ดเราทำให้เรามีความสุข แล้วน้องก็มีความสุขไปด้วย เราทั้งสองเพื่อแผ่แบ่งปันความสุขเสียวให้กันและกัน เราถูกเย็ดครั้งแล้วครั้งเล่า ท่ามกลางแสงจันทร์ สายลม เกลียวคลื่น และหลับไปที่โขดหินแห่งนั้นจนกระทั่งรุ่งสาง

เมื่อรุ่งสางแล้วก็ต้องตื่นเพราะความสว่างเข้าตา แต่น้องก็ยังเหมือนเดิมคือต้องมีการล้างหน้าไก่อีกเช่นเคย น้องให้เราพลิกนอนคว่ำ แล้วก็กระเด้าแบบปานกลางไปเรื่อยๆๆ เราก็กระเด้งรับไปเรื่อยๆๆ พร้อมอาการขมิบรูตูดไปด้วย แล้วเราก็ต้องน้ำแตกรับอรุณ จากนั้นอีกอึดใจต่อมา น้องก็ตามมาด้วยอาการน้ำแตกรับอรุณอีกเช่นกัน

เมื่อน้องดึงควยออกจากรูตูดแล้ว น้ำเงี่ยนก็ทะลักออกอย่างมาก พลั่กๆๆ เมื่อลุกขึ้นยืน น้ำเงี่ยนก็ยังคงใหลย้อยออกมานองขา น้องมองเห็นน้ำเงี่ยนใหลย้อยที่ขาเรา ก็ได้แต่ยิ้มๆๆแล้วหันมากอดเรา พร้อมกับจูงแขนเราลงทะเล เมื่อตูดเราสัมผัสกับน้ำทะเล ถึงกับสะดุ้งโหยงด้วยความแสบรูตูด ฝ่ายน้องก็เช่นกัน เมื่อควยสัมผัสกับน้ำทะเล ถึงกับสะดุ้งด้วยความแสบหัวควย จนต้องรีบขึ้นจากทะเล จากนั้นเราจึงค่อยๆๆวักน้ำมาค่อย
ๆ ล้างควยให้น้องที่ละนิดๆๆ จนสะอาด ส่วนเราก็พยายามกลับลงไปทะเลใหม่ แต่ก็ต้องรีบขึ้นมาอีกครั้ง น้องจึงค่อยๆวักน้ำมาล้างตูดให้เราทีละนิดๆๆ จนชินกับความแสบ จากนั้นจึงกลับลงไปทะเลอีกครั้ง เพื่อนั่งเบ่งเอาน้ำเงี่ยนออกมาให้มากที่สุด

ในตอนบ่าย...ขณะเรากำลังเล่นก่อปราสาททรายกันอยู่ น้องกำลังโก่งโค้งตูดตักทราย แล้วกระโปกใหญ่โพล่พ้นมาทางก้นเป็นลูกเบ่อเร่อ หมอยยาวรกรุงรัง เราเห็นอย่างนั้นจึงเอามือ ไปดีดไข่ของน้อง ปี๊ด ไป 1 ที

น้องร้อง....”โอ้ยย” เราหัวเราะลั่นชอบใจ แล้ววิ่งหนี...

ฝ่ายน้องบอกว่า...”อย่าหนีนะ” แล้ววิ่งไล่ตาม

จากนั้นก็มีการวิ่งไล่ล่ากันบนชายหาด สุดท้ายน้องก็กระโดดกอดเกาะหลังเราได้ เราจึงล้มลงไปนอนบนพื้นทรายริมทะเล น้องก็ล้มตามลงไปทับที่ด้านหลังเรา ควยน้องก็ทับตรงตูดพอดี

คิดว่าจะหนีพ้นหรือ.... อือๆๆๆๆ ในจังหวะเดียวกันนั้น ควยของน้องก็ขยายตัวแข็งขึ้นมาทันที น้องลุกขึ้นบ้วนน้ำลายไส่รูตูดเรา บ้วนน้ำลายไส่หัวควยเขา จากนั้นน้องก็เอาหัวควยทิ่มตูดเรา แล้วดันพรวดเข้าไปเลย

เราถึงกับร้องจ๊ากเลย ด้วยความเสียวและแสบๆคันๆ เพราะว่าเม็ดทรายที่ติดอยู่ที่หัวควยน้อง ถูกดันเข้าไปในรูตูดด้วย เมื่อไปสัมผัสกับผนังรูตูดจึงเกิดอาการ ขูด รูตูดเข้าไปด้วย ยิ่งขูดเท่าใดก็ยิ่งเสียวส่าน จึงต้องร้องลั่นซีดดดดดด....ไม่หยุดปาก

ฝ่ายน้องเมื่อหัวควยสัมผัสกับเม็ดทราย ถึงกับร้องเจี๊ยก...ลั่นอ๊ากๆๆๆ เสียวๆๆๆแสบๆๆๆหัวควยจังเลย แต่น้องก็ไม่ได้หยุดอาการกระเด้า ก็ยังกระเด้าไปร้องไป ด้วยความเสียวมากกว่าเดิม

เราโดนน้องเย็ดกระหน่ำบนหาดทรายติดทะเล บางจังหวะน้ำทะเลตีคลื่นแรงมาถึวเอว แต่น้องก็ไม่ได้ย้ายหนีไปที่อื่น ยังคงกระเด้าต่อไปอย่างรุน แรง เสียงหน้าขาน้องตีกับก้นเรา พึบๆๆๆ กระโปงยานของน้องกระทบก้นเราเป็นจังหวะๆๆ แล้วน้องกระแทกกระเด้าต่อไป อย่างแรงและสุดเมามัน แล้วเราก็เสียวน้ำแตกออกมาจนได้ ฝ่ายน้องก็น้ำแตกตามออกมาอีกเช่นกัน น้องกดนิ่งคารูตูดอย่างนั้น

สักพักต่อมา...น้องจึงพูดว่า

“แอบดีดกระโปกหรือ...ต้องเย็ดเบิ้ล”

จากนั้นอาการกระเด้าของน้องจึงตามมาอีกเป็นครั้ง ซึ่งการกระเด้าก็เป็นไปอย่างรุนแรงเหมือนเดิม พร้อมกับการกดควยดันน้ำหนักลงไปในรูตูดเพื่อเน้นๆอย่างสุดๆๆเป็นการชำระโทษในครั้งนี้

บางครั้งความแรงของเกลียวคลื่น ก็สาดซัดขึ้นมากระทบ โดนตัวเราทั้งสองคน ที่นอนเย็ดกันอยู่บนชายหาดริมทะเล แต่น้องก็ยังกระหน่ำเย็ดต่อไปอย่างเมามันในอารมณ์ จนกระทั่งน้ำแตกออกมาอีกครั้ง

เมื่อน้องถอนควยออกจากรูตูดเราแล้ว น้องก็อุ้มเราขึ้นมาด้วยสองแขนแล้วเดินลงทะเลลึกประมาณเข่า แล้วเขาก็โยนเราลงน้ำทะเลทันที เราร้องจ๊ากๆๆเอ็ดตะโรลั่น เมื่อรูตูดกระทบเข้ากับน้ำทะเล เกิดอาการเจ็บปวดแสบตูดจนแทบจะระเบิด จึงต้องรีบวิ่งขึ้นทะเลจากทะเลอย่างเร็ว เพื่อหาผ้าแห้งมาเช็ดตูด แล้วเอาผ้าอุดตูดไว้ แล้วจึงวิ่งเข้าไปในป่า เราได้ยินเสียงน้องหัวเราะชอบอกชอบใจ....ดังตามหลังมา ที่ได้แก้เผ็ดเป็นการเอาคืน

เมื่อเข้าไปในป่าแล้วจึงนั่งยองๆๆ เบ่งเอาน้ำเงี่ยนของน้องออกมาให้มากที่สุด คราวนี้แสบตูดมาก รูตูดร้อนวูบๆๆ ประหนึ่งว่ามีกองไฟลุกโชนอยู่ภายใน แสบเพราะมีเม็ดทรายแอบหลงเข้าไปในตูด สักครู่น้องก็ตามเข้ามาในป่า...แล้วหาจนเจอ

แล้วถามว่า
“เป็นอะไรมากไหม”

จึงบอกว่า
“ทนได้”

น้องประคองเราออกจากป่า แล้วใช้น้ำกิน ค่อยๆๆรูบล้างตูดให้เราจนสะอาด จากนั้นเราก็เอาน้ำกิน...ค่อยล้างหัวควยให้น้องบ้าง เมื่อล้างสะอาดดีแล้ว เราก็อ้าปากดูดควยน้องเลยทันที น้องมีอาการสะดุ้งร้อง... เอือกนิดหน่อย แล้วยืนนิ่งทันที...แต่ควยซิไม่ได้นิ่งเลย กลับขยายตัวแข็งปั๋งขึ้นมาทันทีทันใดจนคับปากเรา

มีหรือ...น้องจะยอมอย่างง่ายๆ เขาจับหัวเราเอาไว้ จากนั้นน้องก็กระเด้าเย็ดปากเรา จ๊วบๆๆ บ๊วบๆๆๆๆ อย่างชนิดลืมหมดทุกสิ่งอย่าง น้องดันควยชนเพดานปาก ดันควยเข้าไปอย่างสุดลึก แต่ว่าส่วนหนึ่งเราได้เอามือกันไว้ก่อนแล้ว ไม่ให้ควยน้องเข้าไปในปากจนลึกถึงคอหอย เราก็ห่อปากให้แคบที่สุด แล้วเพิ่มพลังแห่งการดูดเข้าไป จนกระพุ้งแก้มสองข้างบุ๋ม น้องร้องครวญคราง ด้วยความเสียวววว ถึงกับขาสั่นพรับๆๆ แล้วควยน้องก็เบ่งบวมพองโตขึ้นคับปากของเรา แล้วฉีดน้ำรักพวยพุ่งเขาไปในปาก ปิ๊ดๆๆๆ ประมาณ 7-8 ครั้ง เราก็ดื่มด่ำดูดกินจนหมด

พร้อมกับดูดควยซ้ำเข้าไปอีกเป็นครั้งที่ 2 น้องถึงกับขาสั่นพั๊บๆๆๆ แล้วมีอาการโอนเอนทรุดตัวลงมา เราจึงกอดน้องเอาไว้ แล้วดึงให้มาซบที่อกของเรา น้องถอนหายใจรวยระรินนิ่งหลับตา มือโอบกอดเราไว้ แล้วก็หลับไปในอ้อมกอดของเรา

เราสองคนเลิกนุ่งผ้ากันแล้ว เพื่อปล่อยโล่งชีวิต หากชีวิตต้องการจะเย็ดกันเวลาใด ก็สามารถเริ่มกันได้เลยในบัดนั้น บางครั้งเราก็จะเริ่มก่อน แต่ส่วนใหญ่แล้วน้องเขาจะเป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อนเสมอ

การมาใช้ชีวิตอยู่บนอยู่บนเกาะของเราสองคน ปล่อยให้ชีวิตล่องลอยสนุกสนานไปวันๆๆ นอกจากเดินเล่นตามชายหาดแล้วก็มี กิน ขับถ่าย เสพสังวาส แล้วก็นอน มีเพียงเท่านี้จริงๆ มีความสุขเป็นล้นพ้นประดุจเกาะสวาทหาดสวรรค์บนดิน

(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

9. "ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #8
 
10-Mar-18, 09:02 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A10
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 10
คลื่นสวาท...ทะเลกาม

เราสองคนตกลงกันว่า จะอยู่ที่หาดแห่งนี้ต่อไปให้นานที่สุด เพราว่าเป็นสถานที่เราอยากจะทำอะไรก็ได้ตามใจปรารถนา เราอยู่ที่หาดแห่งนี้จนอาหารและน้ำที่เตรียมมาหมดลง

เราจึงนุ่งเสื้อผ้ากันอีกครั้ง แล้วเดินมาด้านหลังเกาะ เพื่อไปซื้ออาหารและน้ำเพิ่มจากร้านของชำบนเกาะ เราซื้ออาหารจนเงินเกือบหมด มีเหลือเงินไว้เฉพาะเป็นค่ารถที่จะกลับเท่านั้น เมื่อเดินกลับมาที่พักแล้ว สองเราก็เลิกพันธนาการด้วยเสื้อผ้า กลับมาเปลือยกายอย่างเดิมอีก

สองเราก็ยังคงเสพสุขสังวาสกันครั้งแล้วครั้งเล่า อย่างไม่รู้จักเบื่อหน่าย มีแต่หิวการหายกันอยู่ตลอด ในคราวหนึ่งพวกเราไปนั่งเล่นกันอยู่ริมชง่อนผาที่ไม่สูงนัก ขณะนั้นเป็นช่วงเวลาที่น้ำลงมาก จึงทำให้น้ำลึกเพียงแค่เอวเท่านั้น เมื่อนั่งอยู่ด้วยกัน....เราจึงคิดที่จะแกล้งน้อง เมื่อน้องกำลังเผลอตัว เราจึงใช้สองมือผลักน้องตกลงไปในทะเล....เสียงดังตูม น้องจมลงไปใต้น้ำทันที

เมื่อน้องโพล่พ้นจากน้ำ เราก็หัวเราะอย่างสนุกสนาน ฝ่ายน้องก็รีบปีนชะง่อนหินขึ้นมาข้างบน

เราก็จึงวิ่งหนี.....ฝ่ายน้องก็ตะโกนว่า.....คิดว่าจะหนีพ้นหรือ

ในที่สุดเราก็โดนรวบจนได้ น้องอุ้มเรามาที่หน้าผา แล้วโยนเราลงมาในทะเลทันที แล้วน้องก็กระโดดตามลงมา พร้อมเข้ามกอดที่ทางด้านหลัง จึงทำให้ควยน้องเข้ามาชนตูดของเราอย่างบังเอิญ ฉับพลันทันใด ควยของน้ำก็แข็งขึ้นมาอย่างปุบปับ จากนั้นน้องก็พยายามจะยัดควยเข้าไปในรูตูดเรา ขณะกำลังอยู่ในน้ำทะเลด้วยกัน แต่ว่าก็ดันควยไม่เข้า ทาน้ำลายแล้วก็ไม่ได้ผล น้ำลายเมื่อเจอกับน้ำทะเลก็หายไปหมดไม่มีความลื่นใดๆเหลืออยู่

น้องจึงจูงมือเราขึ้นมาที่โขดหิน แล้วใช้น้ำลายทาๆๆจนลื่น เราจับควยน้องมาจ่อที่ตูดเรา น้องก็ดันควยพรวดเข้าไปจนมืดด้ามควย เราถึงกับสะดุ้งด้วยความเสียวซ่าน น้องก็ร้องซีดๆๆออกมาด้วยความเสียวเหมือนกัน จากนั้นน้องก็ประคองเราลงไปในทะเลด้วยกัน ในสภาพที่น้องประกบอยู่ที่ด้านหลัง แล้วมีควยของน้องเสียบอยู่ในรูตูดของเรา เมื่ออยู่ในน้ำทะเลแล้ว น้องก็ออกอาการกระเด้าๆๆๆเลยทันที เป็นการถูกเย็ดในน้ำทะเลเป็นครั้งแรก

เมื่อกระเด้าในน้ำของน้องดำเนินไปเรื่อยๆๆ คลื่นก็มากระทบหลังของน้องเป็นครั้งๆๆไป จากแรงกระทบของเกลียวคลื่น จึงทำให้สองเราลอยไปที่
ละนิดๆๆ จนกระทั่งลอยมาติดกับชะง่อนหินด้านล่าง เราจึงเอามือยันชะง่อนหินไว้ เพื่อรับแรงกระเด้าจากน้อง แต่เกลียวคลื่นที่ซัดเข้ามาชนแผ่นหลังน้อง ก็ช่วยเสริมแรงกระเด้าของน้ำ พอคลื่นซัดเข้ามากระทบชะง่อนหิน คลื่นก็ตีกลับสวนทาง ช่วยให้เรากระเด้งกลับ รับการเย็ดของน้อง

ประดุจเหมือนปลาสองตัวที่เสพสังวาสกัน น้องก็บรรเลงเพลงกระเด้า เริงร่าเสพสังวาสด้วยกับเรา อย่างเมามันท่ามกลางเกลียวคลื่นสวาท... ที่ซาดซัดเข้ามาครั้งแล้วครั้งเล่า กระแสน้ำรักปั่นป่วนในห้วงแห่งทะเลกาม

การกระเด้าของน้องแต่ละครั้ง จะมีน้ำทะเลเป็นตัวขวางกั้น เมื่อควยน้องดันเข้ามิดตูดเราแล้ว น้ำทะเลก็จะถูกดันให้ออกข้างๆไป เมื่อถอนควยออกน้ำทะเลก็จะเข้ามาแทนที่ ทำให้มีแรงดันของน้ำทะเลเข้า-ออก ตามจังหวะการกระเด้าของน้อง ในที่สุดเราก็เสียวที่รูตูด...เสียวที่หัวควย แล้วน้ำรักของพวยพุ่งออกมา ทะลักไส่ทะเลกามครั้งแล้วครั้งเล่า อีกสักครู่ต่อมา ควยของน้องก็เบ่งโตคับรูตูดของเรา แล้วก็ฉีดกระแสน้ำอุ่นๆๆ เข้าไปในรูตูดของเราประะมาณ 7-8 ครั้ง

เมื่อน้องถอนควยออกมาแล้ว น้ำเงี่ยนก็ใหลตามออกมา พร้อมกับลอยขึ้นมาบนผิวน้ำ เราจึงเบ่งเอาน้ำเงี่ยนออกมาจากตูดมั่ง น้ำเงี่ยนเมื่ออกมาแล้วก็ลอยขึ้นมาบนผิวน้ำ เป็นดวงๆๆละวงๆๆ

ในเย็นวันนั้นขณะทำอาหารเราบอกน้องว่า อาหารของพวกเราหมดแล้ว ในวันพรุ่งนี้จะต้องกลับ คืนนี้เป็นคืนที่ 7 ที่เราทั้งสองอยู่บน เกาะสวาทหาดสวรรค์ วันเวลาแห่งความสุข ช่างติดปีกบินผ่านพวกเราสองคนไปอย่างรวดเร็วเหลือเกิน

เย็นวันสุดท้าย...เราไปนั่งกินอาหารเย็นที่ชะง่อนหิน มีข้าวกับกุนเชียงเท่านั้น ท่ามกลางบบรรยากาศยามเย็น ท้องฟ้าสีแดงสดตัดกับน้ำทะเลสีคราม แสงอาทิตย์กำลังลาลับจากขอบฟ้า ลมเย็นๆพัดมาเบาๆๆ อาหารมื้อเย็นนี้เราแทบไม่คุยกันเลย มีแต่ความนิ่งเงียบ เมื่อทานอาหารเสร็จแล้ว เราก็ดึงน้องเข้ามากอด ให้น้องเข้ามาซบที่อกของเรา

เราจึงร้องเพลง ทะเลไม่เคยหลับ ของ ดิ อิมพอสซิเบิ้ล

https://youtu.be/vYQ2UXfvBZw

มองซิมองทะเล เห็นลมคลื่นแห่จูบหิน......

เรากับน้องต่างพลัดกันร้องเพลง...คนละเพลง ไปหลายสิบเพลง จนกระทั่งความมืดเข้ามาปกคลุม เราจึงเอื้อมมือไปจับควยน้องถอกเล่น แล้วรูดขึ้นรูดลง เกือบจะทันทีทันใด ควยน้องก็แข็งปั๋งขึ้นมาโด่เด่ทันที เราจึงบอกน้องไปว่า ขอชักว่าวให้นะ จากนั้นเราก็กำควยน้องแน่น เพราะความใหญ่โตล้นกำมือ แล้วซอยข้อมือกระยิกๆๆเลย น้องก็แอ่นควยขึ้น พร้อมออกอาการกระเด้าอากาศเป็นจังหวะๆไป เราก็ซอยข้อมือไปอย่างรวดเร็ว ในที่สุดควยน้องก็เบ่งตัวขายใหญ่ขึ้น เสียงน้องร้องซีดดดด แล้วเงี่ยนของน้องก็พุ่งออกมา หยาดหยดแรกพุ่ง ปิ๊ด กระเด็นมาถึงใบหน้าของเรา พอปิ๊ดที่สองกระเด็นมาลงที่หน้าของน้อง แล้วก็ตามออกมาอีก ปิ๊ดๆๆ หน้าอกน้องเจิ่งนองด้วยน้ำเงี่ยน มีกลิ่นคาวอ่อนๆๆลอยมา เราจึงเอามือลูบหน้า อกน้อง ระเลงน้ำเงี่ยนไปทั่วหน้าอกจนกระทั่งแห่งไป

ดวงจันทร์ลอยเด่นขึ้นมาจากขอบฟ้าสว่างไสวไปทั่ว แสงจันทร์กระทบผิวน้ำสะท้อนขึ้นมาเป็นสีเงิน เรายังคงประคองกอดน้องชมแสงจันทร์ แม้เวลาผ่านไปนานแล้ว...แต่ควยน้องยังตั้งเด่ เราจึงเอามือดีดหัวควยน้อง ปั๊บ น้องร้อง โอ้ยๆ เกือบจะทันใด น้องลุกขึ้นแล้วจับเราพลิกคว่ำ เราจึงส่ง วาสสาลีนให้น้องทันที น้องคว้าไปรีบทาๆๆ แล้วก็ขึ้นคร่อม เราจึงจับควยน้องมาจ่อที่ตูดของเรา แล้วน้องก็ดันควยพรวดเข้าไปจนมิด จากนั้นฉากการเย็ดกระหน่ำอย่างรุนแรงก็เกิดขึ้นทันที การกระเด้าแต่ละครั้ง ทำให้เราลื่นไถลไปข้างหน้า จนกระทั่งเกือบจะตกละง่อนหิน ในที่สุดเราก็แตก ณ ที่ตรงนี้ ส่วนน้องน้ำก็แตกที่ตรงนี้อีกเหมือนกัน น้องนิ่งไปพักหนึ่ง

เราจึงเบนขยับออกมาทางขวา เพื่อความปลอดภัยไว้ก่อน จากนั้นเราสองคนก็มีลีลาเสพสังวาส กันอีกหลายรอบตลอดคืนนั้น ท่ามกลางคืนเดือนหงายสว่างไสว เราทั้งสองฉีดน้ำรักครั้งแล้วครั้งเล่า แล้วก็หลับกันไปอย่างปิติสุดยอดสุข ณ. ที่ปลายชะง่อนหินจนรุ่งสว่าง

อรุณรุ่งแล้ว ควยน้องก็ยังติดที่รูตูดของเรา บัดนี้ไก่เริ่มขันแล้ว น้องเริ่มขยับตูดแล้วซอยยิกๆๆๆถี่ๆๆ เป็นการล้างหน้าไก่ ทุกอย่างทำอย่างรุนแรงรวดเร็ว แล้วเราทั้งสองกันน้ำแตกกันอีกครั้ง เพื่อเป็นการอำลา เกาะสวาทหาดสวรรค์แห่งนี้

7 คืน 8 วัน ช่างรวดเร็วกระไรนี่ บัดนี้การอำลาได้เรื่มขึ้นแล้ว น้องถอนควยออกจากรูตูด น้ำเงี่ยนก็ใหลทะลักออกมานองขาทั้งสอง เราจูงมือน้องลงทะเล เราล้างควยให้น้องจนเกลี้ยง แล้วนั่งลงไปในน้ำพร้อมเบ่งเอาน้ำเงี่ยนออก จากนั้นจึงกลับมานุ่งผ้ากันอีกครั้ง แล้วเตรียมออกเดินทาง

เราทั่งสองหันหลังกลับไปมอง ชายหาด เพิงที่พัก ลานหิน ชะง่อนหิน อีกเป็นครั้งสุดท้าย ด้วยความอาลัยยิ่ง จะมีโอกาสอย่างนี้อีกหรือไม่หนอ.. ในวันข้างหน้า แต่วันนี้ขอโบกมือลา...ลาก่อน...เกาะสวาทหาดสวรรค์..แต่ไม่ลาลับ เราสัญญาว่า...จะกลับมาเยือนอีก....เพราะว่าเราทั้งสองฝากหัวใจไว้ที่นี่แล้ว

(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

10. "ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #0
 
10-Mar-18, 09:07 PM (SE Asia Standard Time)
 
   Test


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

11. "ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #10
 
10-Mar-18, 09:10 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A11
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 11
กรรมกรกับเกมส์กาม

เราสองคนมาขึ้นเรือชาวบ้านที่ด้านหลังเกาะ เพื่อมาขึ้นฝั่งที่บ้าเพ แล้วมาหาอาหารเช้าทานกันที่ตลาด ถามแม่ค้าเรื่องการขออาศัยรถกลับเข้ากรุงเทพ ซึ่งแม่ค้าก็แนะนำให้มาติดต่อที่ ร้านส่งปลาเพราะมีรถบรรทุกปลาเข้ากรุงเทพทุกวัน อาหารเช้าของพวกเรามีเพียง ข้าวเหนียว 1 ห่อ กับหมูปิ้ง 1 ไม้ เราแบ่งกันกินคนละนิดๆๆ ตามประสายามยาก

เมื่อมาติดต่อ จึงบอกว่าเราสองคนเป็นนักเรียน ไม่ค่อยมีเงินขออาศัยรถเข้ากรุงเทพ เขาก็ใจดีให้อาศัยรถ...แต่รถจะออกตอน 1 ทุ่ม เราก็บอกว่ารอได้ โดยขอรถอยู่ที่หน้าร้าน

ขณะนั่งรอเวลาให้ถึง 1 ทุ่ม ก็มองเห็นทางร้านเขาขนปลาขึ้นรถ 10 ล้อ จึงอาสาขอช่วยงานขนปลาขึ้นรถ จะให้ทำอะไรก็สั่งมาได้ เราสองคนทำทุกอย่างที่เขาบอกมา ทำด้วยความเต็มใจและรวดเร็ว พอตอนพักเที่ยงเขาก็ชวนกินข้าวด้วย เราดีใจมากๆที่จะได้กินอาหารหรูๆๆอย่างนี้ หลังจากที่อดมาอย่างยาวนาน จึงกินเข้าไปอย่างเต็มคราบ

พอตอน 4 โมงกว่าๆๆ งานก็เสร็จ เพราะว่าเราทำงานอย่างรวดเร็ว เจ้าของบอกว่า วันนี้เสร็จแล้วมาก... บางวันทุ่มหนึ่งยังไม่เสร็จเลย

เจ้าของร้านจึงถามว่า เป็นนักเรียนแล้วไปไหนมา เมื่อไหร่โรงเรียนเปิด
เราจึงตอบไปว่า ไปเที่ยวเกาะมา อีก 20 วันโรงเรียนจึงจะเปิด

เจ้าของร้านชวนว่า พวกน้องทำงานดีและเก่ง...สนใจทำงานก่อนโรงเรียนเปิดไหม ตอนนี้คนงานกำลังขาดด้วย...มีที่พัก และอาหารให้พร้อม มีเงินแถมให้อีกนิดหน่อย สนใจไหม จึงตอบตกลงทันที

เจ้าของร้านพาไปที่ห้องพัก ซึ่งพวกเราต้องพักด้วยกัน เจ้าของแนะนำสิ่งควรรู้ต่างๆๆ วันนั้นเราจึงไม่กลับกรุงเทพ ห้องพักก็เป็นห้องยาวโล่ง พักรวมกับคนงานอื่นๆๆ โดยเจ้าของเลือกให้พักด้านในสุด สิ่งแรกที่สองเราทำคือ อาบน้ำ สระผม ห้องน้ำเป็นอ่างยาวอยู่ในที่โล่ง ต้องยืนตักอาบ พอ 6 โมงเย็นก็ไปทานอาหารเย็น แล้วกลับมาที่ห้อง เพิ่งจะได้กินอิ่มในวันนี้หลังจากอดอยากมาหลายวัน ด้วยความเพลียจากการทำงาน เราจึงกางมุงนอนกันเลย ไฟฟ้าสว่างโล่งอย่างนั้น...เราจึงไม่กล้าจะทำอะไรกันเลย เพราะว่าคนงานคนอื่นๆๆก็นอนถัดไป ซึ่งไม่ห่างกันมากมนัก

เรามาสะดุ้งตื่นอีกครั้งในตอนดึก ท่ามกลางความมืดมิด เมื่อมีอะไรบางอย่างกำลังซอดแซก แหวกเนื้อรูตูดมุดเข้ามา เราจึงเอามือคลำแล้วก็รู้ว่าเป็นน้อง เรากำลังโดนลักหลับเข้าให้แล้ว เมื่อควยแทรกเข้าไปในรูตูดอย่างนี้แล้ว เราจึงนิ่งรอรับการแหวกเข้ามาของควยน้อง น้องค่อยๆๆๆดันควยเข้ามาทีละนิด อย่างเบาที่สุดเพื่อไม่ให้เกิดเสียงใดๆๆ ควยถูกดันเข้าไปจนมิดด้าม จนเกิดความเสียวซ่าน อยากจะร้องก็ร้องออกมาไม่ได้ จึงกัดหมอนเอาไว้ เพื่อไม่ให้เผลอมีเสียงหลุดรอดออกมาได้ น้องก็ค่อยๆดันควยเข้าไปในรูตูด แล้วค่อยๆถอนควยออกมา แล้วกระเด้าเข้าไปใหม่ เป็นจังหวะที่เนิ่นนานและสม่ำเสมอ แผ่วเบาอย่างที่สุด

น้องเห็นเราเงียบไม่มีเสียงใดๆๆ ซึ่งผิดไปจากปกติวิสัยของเรา จึงเอือมมือมาคลำเรา แล้วพบว่าเรากำลังกัดหมอนอยู่ จากนั้นน้องก็มางับติ่งหูเราเบาๆๆ แล้วก็กระเด้าต่อไปด้วยจังหวะที่มั่นคง เน้นดันลึกเข้าไปในรูตูด อย่างเบาหวิวดุจปุยนุ่น และเงียบเชียบอย่างที่สุด ด้วเกรงว่ามุ่งที่อยู่ถัดไปจะได้ยิน การกระเด้ายังคงดำเนินไปเรื่อยๆๆ จนกระทั่งเราเริ่มเสียวรูตูดบีบเก็งควยอย่างแน่น จนกระทั่งเสียวหัวควยอย่างสุดๆๆ พร้อมกับระเบิดน้ำออกมาอย่างทะลักทะลาย อีกไม่นานนักควยน้องก็เก็งตัวเบ่งขยายขึ้นจนคับรูตูด แล้วก็ฉีดน้ำเงี่ยนอุ่นๆออกมา 9-10 ครั้ง แล้วแช่ควยคาไว้อย่างนั้น

แว๊บหนึ่งความคิด...เราจะอยู่กันในสภาพอย่างนี้ไม่ดีแน่ ด้วยเกรงว่าคนอื่นจะมาเห็น จึงค่อยๆถอนตูดออกจากควยน้อง แต่น้องกลับดันควยตามแล้วกระซิบบอกว่า ขออีกที่หนึ่ง...จากนั้นการกระเด้าครั้งที่สองก็ตามมาอย่างเบาๆๆเนิบนาบ ลุ่มลึก แทงเข้า-ถอนออก สลับกันไปเรื่อยๆๆจนกระทั่งน้องน้ำแตกอีกเป็นครั้งที่สอง จากนั้นเราจึงค่อยๆถอนตูดออกมาจากควยน้อง น้ำเงี่ยนใหลตามออกมามากมาย กระดาษทิชชูก็ไม่มี ไม่รู้จะทำอย่างไรดี จึงเอาผ้าห่มเช็ดตูด เช็ดน้ำเงี่ยนบนเสื่อที่นอน แล้วเช็ดควยน้องจนแห้ง จากนั้นก็ย่องลงมาข้างล่างเพื่อมาเข้าห้อง แล้วจัดการเบ่งเอาน้ำเงี่ยนออกและล้างตูดให้สะอาด แล้วจึงกลับมานอนต่อ

เช้าวันรุ่งขึ้นต้องตื่นแต่ตี 5 กว่าๆๆ ในวันนี้จึงไม่มีการล้างหน้าไก่เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่มาเที่ยวในครั้งนี้ เราสองคนและคนงานอื่นๆๆต้องเริ่มทำงานตั้งแต่ 6 โมงเช้า เพราะปลาจะเริ่มเข้ามาในเวลานี้ ทำไปจน 8 โมงเช้าจึงหยุดพักและทานอาหาร แล้วทำต่อไปจนเที่ยงจึงหยุดพักทานอาหารกลางวัน แล้วทำต่อไปเรื่อยๆๆจนงานหมด เมื่องานหมดก็ได้พักไปเลย บางครั้ง 3-4 โมงเย็นงานก็หมดแล้ว พอ 6 โมงเย็นก็ทานอาหาร หลังจาก ทานอาหารเย็นแล้ว. เราก็ขออนุญาตไปเดินเล่นตามชายหาด แต่เจ้าของบอกว่าอย่ากลับดึกเกิน 2 ทุ่ม

เราเดินเล่นไปตามชายหาดไปเรื่อยๆๆ ซึ่งในยามที่มืดอย่างนี้จึงไม่มีผู้คนเลย พวกเราเดินมาจนมาถึงโขดหินแห่งหนึ่ง เราจึงเอื้อมมือไปจับควยน้องแล้วบีบเบาๆ ควยน้องก็แข็งขึ้นมาทันทีทันใด เราจึงถอดกางเกงลงมาแค่เข่า แล้วเอา วาสสาลีน ทาตูดตนเอง พร้อมเอามือยันโขดหินไว้ ส่วนน้องก็รีบถอดกางเกงออกทันทีเหมือนกัน จึงส่ง วาสสาลีน ให้น้อง ซึ่งน้องก็รู้หน้าที่ รีบเอามาทาหัวควย จากนั้นเราก็จับหัวควยน้องมาจ่อที่รูตูด น้องก็เสียบควยพรืดเข้าไปจนมิดด้ามควย แล้วก็กระเด้าอย่างแรงเสียงดังป๊าบๆๆ พร้อมส่งเสียง โอ้ยๆๆ สุดจะเสียวหัวควย เราก็ซีดดด...ออกมาตามแรงกระเด้าของน้อง พวกเราไม่ต้องข่มอดกลั้นเสียงอีกแล้ว ไม่ต้องกลัวใครจะได้ยิน น้องกระหน่ำกระเด้าอย่างสุดอารมณ์ จนกระทั่งเราน้ำแตกไป 1 ครั้ง ส่วนน้องก็น้ำแตกไป 2 ครั้ง

ขณะสองเรากำลังยืนเย็ดกันอยู่นั้น พวกเราก็ได้ยินเสียง งืดๆๆๆ มาจากทางด้านหลัง จึงหันไปดู...เห็นหมาตัวหนึ่งกระดิกหางยืนมองเราอยู่.... พร้อมมีอาการร้องงืดๆๆ เราจึงบอก...น้องว่า

“หมามันมาดูเราเย็ดกัน”

ไวเท่ากับความคิด น้องก็เริ่มกระเด้าอีกเป็นรอบที่ 3 เพื่อเย็ดโชว์ให้หมาดูซะเลย... ระหว่างที่น้องกระเด้าไป ปั๊บๆๆๆ เสียงหมาก็งืดๆๆๆไป ซึ่งพวกเราก็ไม่ได้สนใจอะไรเลย น้องก็กระเด้าไปเรื่อยๆๆ เราก็กระเด้งตูดรับการกระเด้า พร้อมกับขมิบตูดให้คับที่สุด สักพักใหญ่เราก็น้ำแตกอีกเป็นครั้งที่ 2 แล้วอีกสัก 10 นาที่ต่อมาน้องก็น้ำแตกอีกเป็นครั้งที่ 3 พอน้องดึงควยออกมาจากตูดเรา เสียงดังบ๊วบ... น้ำเงี่ยนก็ทะลักตามออกมาตกลงบนพื้นทราย อีกส่วนก็ใหลย้อยออกมาเลอะสองขา

จากนั้นเราก็รีบกลับกัน หมาตัวนั้นก็เดินมา เราจึงแซวน้องไปว่า

“ไม่อายหมาหรือเย็ดให้มันดู” น้องจึงบอกว่า....

“ไม่อายหรอก...กลับเงี่ยนมากกว่าเดิมอีก”

แล้วน้องก็หันมาจูบที่หน้าผากของเรา แล้วเอามือมาบีบแก้มก้นเรา ก่อนเข้าที่พัก แวะซื้อทิชชู 1 ม้วน และกลับมาถึงที่พักประมาณ 1 ทุ่ม 45 กว่าๆๆ

สถานที่นอนนั้นไม่เอื้ออำนวยโอกาส ให้พวกเราสองคนมีกิจกรรมเสียวได้ง่ายเลย เพราะมีคนงานหลายคน บางคนก็กลับมานอนตอนดึกก็มี ดังนั้นพวกเราสองคน จึงต้องแอบเย็ดกันทุกคืน ตามชายหาดบ้าง ตามป่าละเมาะริมชายหาดบ้าง แล้วแต่สภาพจะเอื้ออำนวยให้ เมื่อกลับมานอนแล้วเราสองคนจะไม่เสี่ยงที่จะทำอะไรกัน

คืนนี้ก็เหมือนกัน...เมื่อกิจกรรมตอนหัวค่ำผ่านไปแล้ว แต่คืนนี้...มีรอบพิเศษ...เมื่อหลับไปแล้วต้องสดุ้งตื่น เมื่อน้องเอามือลอดขากางเกงของเราไปที่รูตูด จากนั้นจึงเอานิ้วแหย่เข้าไปในรูจนมิด แล้วเอานิ้วเกี่ยวรูตูดอย่างเร็ว จนกระทั้งเราเงี่ยนขึ้นมา จึงบอกว่า...อีกสักครู่ให้ตามมาข้างล่าง

เมื่อลงมาแล้ว...เราก็ใช้ห้องส้วมเป็นที่เแอบย็ดกัน เรายืนเอามันยันฝาห้องน้ำแล้วน้องก็สอดไส่ พร้อมกับกระเด้าๆๆๆไปด้วย ระหว่างโก่งตูดให้น้องเย็ดนั้น เราก็ได้กลิ่นคาวๆๆลอยมากระทบจมูก ด้วยกลิ่นคาวอาการอย่างนี้เรารู้อย่างแน่ชัดว่า....เป็นกลิ่นน้ำเงี่ยนแน่ๆๆ ก่อนหน้าที่เราจะเข้ามาใช้ห้องส้วมนี้ จะต้องมีคนงานสักคนแอบเข้ามาชักว่าวในห้องนี้

ด้วยกลิ่นคาวหอมน้ำเงี่ยนของใครก็ไม่รู้ ทำให้อารมณ์ของเรากระเจิด กระเจิงเงี่ยนมากขึ้น คึกมากขึ้นกว่าเดิม จนน้ำเงี่ยนของเราก็แตกออกมาอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เสียวอย่างที่สุด เพราะได้ตัวเร่งอารมณ์กลิ่นคาวน้ำว่าวของใครก็ไม่รู้ อีกไม่นานนักน้ำเงี่ยนของน้อง ก็แตกทะลักออกมาอีกรอบ พอน้องดึงควยออกมา น้ำเงี่ยนก็ทะลักออกมา เราจึงล้างควยให้น้อง แล้วให้น้องขึ้นไปนอนก่อน เราทำรีรออยู่ในห้องน้ำ พร้อมเบ่งเอาน้ำเงี่ยนออกมาให้หมด แล้วเราก็ปล่อยน้ำเงี่ยน ของเราและของน้องทิ้งไว้ที่ห้องส้วมห้องนี้อีกเช่นกัน

การมาทำงานเป็นกรรมกรที่นี่ ก็ใหลผ่านไปอย่างราบรื่น แต่หลังเลิกงานไปแล้ว เมื่อความมืดเข้ามาครอบงำ สองเราก็จะต้องมีเกมส์กาม เข้ามาชดเชยทุกคืนไม่ได้ขาดเลยแม้แต่คืนเดียว กลางวันเป็นกรรมกร ส่วนในตอนกลางคืนก็มี “เกมส์กาม

เมื่อวันสุดท้ายแห่งการทำงานมาถึง “เมื่อมีพบกันก็ต้องมีจากกัน” จากการทำงานที่นี่ 20 วัน ก่อนลาจากกัน เจ้าของร้านให้เงินเป็นการตอบแทน คนละ 1000 บาท โฮ....เราตกใจมาก ไม่คาดคิดมาก่อนเลยว่าเจ้าของร้านจะให้มากอย่างนี้ เราและน้องดีใจกันสุดๆๆเลย ไม่เคยมีเงินที่มาจากหยาดเหงื่อของตัวเอง...อย่างนี้มาก่อนเลย

(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

12. "ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #11
 
10-Mar-18, 09:11 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A12
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 12
รถบรรทุกรัก

วันเดินทางกลับกรุงเทพมาถึง เมื่อล่ำลาเจ้าของร้านด้วยความขอบคุณแล้ว รถบรรทุกได้ออกเดินทางประมาณ 18 น. กว่าๆ รถบรรทุกของเที่ยวนี้ ด้านหน้ารถมีของเต็มหมด เราสองคนจึงต้องไปอาศัยนั่งอยู่ด้านหลังรถใต้ผ้าใบคลุมรถ เมื่อเริ่มออกเดินทาง รถก็วิ่งเร็วและโคลงไปโคลงมา ทำให้เราสองคนต้องนั่งโยกโยกมา เราจึงแกล้งโยกตัวไปชนไหล่น้อง น้องก็แกล้งโยกกลับเอาคืนมั่ง แล้วสองเราก็โยกตัวไส่กันไปมา สักครู่น้องก็หยุด แล้วลุกขึ้นนั่งชันเข่า พร้อมถอดกางเกงออกมาครึ่งเข่า จากนั้นก็จับควยมาไส่ปากเรา เราก็หลบควยน้อง น้องก็ส่ายควยตาม เพื่อจะเอาควยยัดไส่ปากเรา

น้องเขาจะเป็นอย่างนี้เสมอๆ เมื่อเขาไม่ค่อยพอใจอะไรขึ้นมา เขาจะเอาควยมายัดไส่ปากเรา เป็นการลงโทษทางทางอ้อมของน้อง ในที่สุดน้องก็จับหัวเราให้นิ่ง พร้อมบีบปากให้อ้าปากแล้วเอาควยมาจ่อที่ปาก รถก็โยกโคลงไปมา กลิ่นฉี่ฉุนๆและเหงื่อหัวควยน้องกระทบเข้าจมูก ก่อความเสี้ยนขึ้นมาสูงสุด จึงอ้าปาก....อมหัวควยน้องทันทีพร้อมกับดูดๆๆควย แล้วรูดปากขึ้น-ลง เสียงดังบ๊วบๆๆ รถก็โยกไปโยกมา การดูดควยน้องก็โยกตามไปด้วย

สักพักน้องก็ให้เรายืนขึ้นเกาะข้างรถ แล้วปลดกางเกงลงมาครึ่งเข่า เราก็รู้หน้าที่ ยืนกางขาออกพร้อมแอ่นตูด แล้วส่ง วาสสาลีน ให้น้องจัดการล่อลืน แล้วน้องก็เสียบควยดันพรวดเข้ารูตูดของเราไปเลย เราก็หุบขาเข้ามาชิดกัน ขมิบรูตูดให้กระชับคับแน่น แล้วน้องก็กระเด้าๆๆ รถก็โคลงไปมา แต่ไม่ได้เป็นอุปสรรคเลยในการเย็ดของน้อง น้องกระเด้าแรงมากดัง ฉึกๆๆ พร้อมกอดเราไว้แน่น เราก็เกาะฝาข้างรถไว้แน่น ต้านทานการโยก เยกจองรถ สักพักต่อมาเราก็เสียวรูตูดแล้วก็เสียวหัวควย จึงพ่นน้ำเงี่ยนออกมา 7-8 กระฉูด น้องก็ยังคงกระเด้าๆๆๆต่อไป เราก็เด้งๆๆรับการเย็ดของน้อง ขมิบรูตูดให้คับมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ อีกอึดใจต่อมา ควยน้องก็เบ่งตัวคับรูตูดเรา น้องร้องซีดๆๆๆ พร้อมพ่นน้ำ เงี่ยนอุ่นๆออกมาแตกภายในรูตูด 8-9 กระฉูด

ทันใดนั้นรถก็เอียงวูบอย่างแรงและเร็ว ทำให้มือเราหลุดจากการเกาะฝาผนังรถ น้องซึ่งยืนกอดเราอยู่ ก็เซหงายหลังลงนั่งก้นกระแทกพื้น การ กอดของน้องก็จึงฉุดเราตามลงมาด้วย เราจึงกลายมาเป็นท่านั่งอยู่บนตักน้อง พร้อมมีควยของน้องเสียบคารูตูดของเราอยู่ น้องโอบกอดเราอยู่ด้านหลัง เรานั่งกันอยู่ในท่านี้อีกนานพอควร

ต่อมาน้องจึงมาจูบปากเรา เราก็เอี้ยวคอไปรับการจูบจากน้อง พร้อมกันนั้นน้องก็ยกก้นเราขึ้น แล้วปล่อยลง จึงรู้ว่า...น้องอยากให้เรานั่งขย่มเทียน

“ได้ซิจ๊ะน้องจ๋า”

เราจึงแอ่นก้นขึ้นแล้วกระแทกก้นลงไป เป็นการนั่งขย่มตอควยน้อง ขย่มๆๆขึ้น-ลง สลับกันไปเรื่อยๆ พรึบๆๆขึ้น พรึบๆๆลง ขย่มๆๆ รถก็เขย่าๆๆ โคลงไปมา อีกไม่นานควยน้องก็พองบานใหญ่ขึ้นจนคับแน่นรูตูด เราก็ขย่มต่อไปอย่างไม่ยั่ง พร้อมขมิบรูตูดอย่างสุดฤทธิ์ น้องกอดเราแน่น แล้วน้องก็ร้อง ซีดๆๆๆ พร้อมกับควยพ่นน้ำสุดเงี่ยนอุ่นๆ เข้าไปในรูตูดของเราสัก 7-8 กระฉูด

ทันใดนั้นรถก็เบรคเอี๊ยดๆ แล้วเลี้ยวเข้าปั้มน้ำมัน เราจึงรีบลุกขึ้น ควยน้องหลุดออกไปจากรูตูดของเรา แล้วต่างคนก็รีบสวมกางเกงในและกางเกง แล้วก็หันมาอมยิ้มให้กัน พร้อมกับหัวเราะคิกคักๆๆ

เมื่อรถเติมน้ำมันแล้วก็ออกเดินทางต่อ ขณะนั้นรูสึกว่ารูตูดแฉะและมีน้ำเงี่ยนใหลเยิ้มนองแฉะก้น แล้วก็ยังทะยอยใหลออกมาจากรูตูดอีก ปุ๊ดๆๆ เมื่อน้ำเงี่ยนของน้องใหลออกมาสภาพอย่างนี้ ไม่รู้จะทำอย่างไรดี จึงปล่อยให้ใหลและยอมตูดเปียกแฉะอย่างนั้น บางส่วนใหลเยิ้มมาที่โคนขาด้วย เอามือจับกางเกงก็เปียกไปด้วย น้ำเงี่ยนของน้องใหลซึมออกมาจนเปียกกางเกง ขมิบตูดกลั้นน้ำเงี่ยนเอาไว้ ไม่ให้ใหลออกมาก็ไม่อยู่ จึงปล่อยเลยตามเลยไป แต่ว่ากามกิจในครั้งนี้ เป็นการเย็ดที่ทรหดมากบนรถบรรทุกรัก

เมื่อมาถึงกรุงเทพแล้ว จึงบอกให้น้องดูที่ก้นว่า

“กางเกงเปียกมากไหม” น้องบอกว่า

“ฉี่รดกางเกงหรือ” จึงตอบไปว่า

“ฉี่อะไร น้ำเงี่ยนของใครบางคนใหลทะลักออกมาต่างหาก”

น้องหัวเราะ ก๊ากๆๆ เลย.....ด้วยความชอบอกชอบใจ

เมื่อกลับมาถึงที่พักก็เป็นเวลาเที่ยงคืนไปแล้ว ส่วนมากยังไม่มีใครกลับมาจากต่างจังหวัดเลย ก็น่าจะมีเพียงเราสองคนเท่านั้นที่กลับมาก่อนใคร

เราจึงไปอาบน้ำก่อน อ่างอาบน้ำของพวกเรา เป็นอ่างก่อด้วยซีเมนต์ยาวประมาณ 2 เมตร ดึกอย่างนี้และไม่มีใครอยู่ด้วย เราสองคนจึงแก้ผ้าอาบน้ำด้วยกัน น้องเขาล้างควยก่อนเป็นอันดับแรก เอาสะบู่ถูจนเป็นฟองฟ๊อด ส่วนเราก็เข้าห้องน้ำที่อยู่ใกล้ๆ เพื่อเบ่งเอาน้ำเงี่ยนออกก่อนซึ่งค้างมาตั้ง แต่เย็ดกันบนรถ

เมื่อออกมาจากห้องน้ำ เห็นน้องกำลังหลับตาเอาสบู่ถูหน้าอยู่ เราจึงย่องเข้าไปคว้าขันอาบน้ำของน้องออกมาซ่อนไว้ พร้อมกับเอามือลอดหว่างขาน้องจากด้านหลัง ไปคว้าลูกกระโปกสองลูกพร้อมกับบีบๆไข่ไปด้วย

น้องร้อง อื้อๆๆ พร้อมเอามือควานหาขันน้ำ แต่ก็หาไม่เจอขันน้ำ เราจึงได้แต่หัวเรากิ๊กๆๆ แล้วบีบไข่น้องเล่น เมื่อหาขันน้ำเท่าใดก็ไม่เจอ ตาก็ลืมไม่ได้เพราะมีสบู่อยู่ สุดท้ายน้องจึงวักน้ำจากอ่างมาล้างหน้าตนเองจนหมดฟองสบู่

จากนั้นน้องจึงหันมาปล้ำกับเรา แล้วเอาควยมาทิ่มไส่ปากเรา โอ้ย...โดนลงโทษเอาคืนอีกแล้ว เราก็อ้าปากดูดควยน้องเลยทันที ดูดๆๆๆ จนน้องร้องซีดดดด หน้าบิดเบี้ยวด้วยความเสียว แล้วน้องก็ถอนควยหลุดออกจากปากเราเสียงดัง บ๊วบ

แล้วน้องก็คว้าสบู่มาถูรูตูดเราจนลื่น แล้วน้องก็เอาสบู่มาถูควยตนเองจนลื่น เราก็รู้แล้วว่าจะโดนอะไร จึงอ้าหว่างขาออกกว้าง มือยันอ่างน้ำไว้ น้องเอาควยมาจ่อตูดเรา พร้อมกับดันควยพรวดลื่นปืดเข้ารูตูดไปเลย เราก็รีบหนีบขาเข้าชิดกัน พร้อมเก็งขมิบรูตูด น้องก็เริ่มอาการกระเด้าอย่างทันที

“อ๊ากๆๆๆ แสบร้อนรูตูดทันที โอ้ย ๆๆ สบู่กัดรูตูด”

หยุดๆๆก่อน แต่น้องกลับกอดเราแน่น กดควยเข้าสุดลึก ดันตัวเราจนควยของเราชนติดกับอ่างอาบน้ำ พร้อมกับกระซิบข้างหูว่า

“ไม่หยุด...เมื่อกี้บีบไข่ดีนัก ต้องเย็ดให้แสบๆๆ”

ว่าแล้วน้องก็กระเด้าๆๆๆ ฉึกๆๆ ดันควยเราไถลกับอ่างน้ำเป็นจังหวะๆๆไป ตอนนี้แสบร้อนคันรูตูด เสียวรูตูด คละเคล้าปะปนกัน จนครางอ่อยๆๆๆ อย่างไม่รู้ตัว จนตอนนี้บรรยายอารมณ์ไม่ถูกเลยละ มันเคลิบเคลิ้มและแสบร้อนจนสุดจะประมาณการ

ในที่สุดเราสุดเสียวรูตูดและหัวควย จึงระเบิดน้ำเงี่ยนออกมาไส่อ่างน้ำ น้องก็ยังคงกระเด้าๆๆไปอย่างเมามันในอารมณ์ แล้วควยน้องก็เบ่งขยายตัว พร้อมกับร้องซีดๆๆออกมา แล้วน้ำเงี่นอุ่นๆๆก็ถูกฉีดออกมาอย่างมากมาย น้องแช่ควยไว้สักพัก แล้วก็ดึงควยออกมาเสียงดัง บ๊วบ พร้อมน้ำเงี่ยนใหลทะลักออกมา

จ๊าก....รูตูดของเราร้อนวู๊บวาบ แสบคันยิบๆๆ จึงรีบนั่งลง พร้อมเบ่งเอาน้ำเงี่ยนออกมา จูดดดด แสบร้อนรูตูดไปหมดเพราะโดนสบู่กัด ส่วนน้องก็รีบล้างควยเป็นการด่วน โดยไม่พูดอะไรสักคำ

เราก็รีบเบ่งเอาน้ำเงี่ยนออก แล้วรีบล้างตูด เพื่อบรรเทาอาการแสบคัน

เมื่ออาบน้ำเสร็จแล้ว ก็พบว่าน้องเขามารอที่ห้องแล้ว พร้อมกับเอาผงพิเศษ ชโลมควยของเขาจนขาวไปทั้งดุ้น ก็คงจะแสบเหมือนกันละ

เมื่ออยู่ในห้องแล้ว น้องก็เอาผ้ามาเช็ดตูดเรา แล้วทา พงพิเศษ ที่รูตูดให้ พร้อมกับจูบหน้าผาก แล้วน้องก็ปิดไฟฟ้า แล้วให้นอนคว่ำลงไปบนเตียง พร้อมควานหา วาสสาลีน มาทาตูดเรา แล้วทาควย เราก็กางขาออกกว้าง จากนั้นน้องดันควยพรวดเข้าไปในรูตูดเราอีกเป็นครั้งที่ 4 แล้วในวันนี้ แล้วเราหุบขาบีบแน่นขมิบรูตูด จากนั้นก็กระเด้าๆๆๆไปเรื่อยๆๆ อย่างถี่ยิบจนกระทั่งน้ำเงี่ยนแตก แล้วก็หลับคารูตูดไปอีกครั้ง ฝ่ายเราก็หลับไปด้วยความอ่อนเพลียเช่นกัน

(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

13. "ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #12
 
10-Mar-18, 09:13 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A13
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 13
ตูดเน่า

เมื่อกลับมาจากเกาะเสม็ดแล้ว น้องก็มีอาการ ติดการเย็ดมากขึ้นกว่าเดิม จะมาขอเย็ดทุกวันมิได้ขาดเลย พอพลบค่ำหลังจากเลิกเล่นตะกร้อแล้ว ก็จะมาขอเย็ดก่อน 1 ที โดยแอบไปเย็ดกันที่ในสวนผลไม้ใกล้บ้าน ที่ใต้ต้นขนุนซึ่งมีพุ่มไม้บดบังอย่างดี แล้วจึงมาอาบน้ำกินข้าวเย็น ตอนดึกหลัง 3 ทุ่มไปแล้ว ก็จะแอบย่องมาเคาะหน้าต่าง เพื่อขอเข้ามานอนด้วย เมื่อเข้ามานอนแล้ว ก็เย็ดกันอย่างเดียวอย่างหื่นกระหาย 2-3 ครั้ง แล้วก็แช่ควยหลับคารูตูดไปอย่างนี้ทุกครั้งทุกคืน ในตอนเช้าก็ล้างหน้าไก่ก่อนอีก 1 ครั้ง แล้วจึงออกจากห้องไป เพื่อเตรียมตัวไปโรงเรียน

การปฏิบัติกามกิจของน้องในคราวไปเกาะเสม็ด ก็ทำให้ตูดของเราระบมแล้ว เพราะโดนเย็ดอย่างหนักทั้งวันทั้งคืน โดนทรายปะปนเข้าไปในรูตูด ขณะโดนเย็ดบนชายหาด กลับมากรุงเทพแล้ว ยังโดนสบู่ใช้เป็นสารหล่อลื่นในการเย็ดอีก ทำให้สบู่กัดรูตูดเข้าไปอีก ในตอนกลางคืนรูตูดก็ไม่ได้พักอีก เพราะต้องถูกควยแช่คาไว้ทั้งคืน จึงทำให้รูตูดกลวงมากยิ่งขึ้น หนังภายในรูตูดถล่นออกมาข้างนอกมากยิ่งขึ้น บวมแดงก่ำอยู่รอบรูตูด เป็นวงแดงก่ำมีขนาดประมาณ 2-3 นิ้ว แล้วมีอาการเจ็บในรูตูดขึ้นมานิดๆ แต่ก็ยังอดทนให้น้องเย็ดอย่างสม่ำเสมอทุกคืน

หลังจากนั้นไม่นาน...วันหนึ่งขณะเรียนหนังสืออยู่ ก็รู้สึกว่ามีน้ำใหลซึมออกมาจากรูตูด จนรูตูดเปียกแฉะ จึงขมิบรูตูดกลั้นไว้จนหมดชั่วโมง จากนั้นจึงรีบไปเข้าห้องน้ำ ล้างทำความสะอาดรูตูด แล้วใช้กระดาษทิชชูอุดรูตูดเอาไว้ ขณะเรียนหนังสือไป ก็รู้สึกว่ามีน้ำใหลออกมาเรื่อยๆ เมื่อพักเที่ยงจึงไปเข้าห้องน้ำ เมื่อดึงกระดาษทิชชูอุดรูตูดออก กระดาษทิชชูเปียกชุ่มไปด้วยน้ำ และมีกลิ่นเหม็น จึงล้างตูดอีกครั้ง แล้วเอากระดาษทิชชู อุดรูตูดเข้าไปอีกให้มากขึ้นกว่าเดิม เรียนไปก็รู้ว่า....มีน้ำใหลซึมออกมาจากรูตูดเรื่อยๆๆ แต่กระดาษทิชชูก็ซับเอาไว้หมด พอเลิกเรียนแล้วก็เข้าห้องน้ำอีก กระดาษทิชชูเปียกและมีรอยแดงๆๆคล้ายคราบเลือด ยังคิดตลกๆๆว่า....ตูดเรามีประจำเดือนหรือนี่....ถ้าหากมีจริง...เราก็คงท้องกับน้องเอ็มไปนานแล้วละมั่ง...555

ในตอนเย็นเมื่อกลับมาถึงห้อง ก็รีบล้างตูดแล้วเอา ผงพิเศษ อัดเข้าไปในรูตูด

ในตอนดึกของคืนนั้น น้องเขาก็มาเรียกอย่างเคยอีก เราก็เปิดรับให้เข้ามา แล้วก็ยินยอมให้น้องเย็ดได้ตามปกติเหมือนเคยที่ปฏิบัติกันมาทุกคืน

การไปเรียนหนังสือในวันที่สอง ก็รู้สึกว่ามีน้ำใหลซึมออกมาเรื่อยๆๆ แต่เราก็ได้เอากระดาษทิชชูอุดรูตูดไว้แล้ว ตอนพักเที่ยงก็เข้าห้องน้ำเปลี่ยนกระดาษทิชชู ซึ่งเปียกแฉะและมีคราบแดงๆ ต้องล้างตูด และเอาผงพิเศษ อัดรูตูดไว้ ตอนเย็นหลังเลิกเรียนก็ต้องทำอย่างกลางวัน แล้วเปลี่ยนกระดาษทิชชูอีกครั้ง ซึ่งตอนนี้เราต้องพกกระดาษทิชชู เป็นประจำ

แต่เย็นวันนี้เราก็ยังคงมีกิจกรรมกาม กับน้องอีกในตอนหัวค่ำ 1 รอบ และตอนดึกอีกหลายรอบ

การเรียนในวันที่สาม สถานการณ์รูตูดก็ยังมีน้ำใหลออกมาเหมือนเดิม และคิดว่ามีน้ำใหลซึมออกมามากยิ่งขึ้น เราก็ยังคงทำเหมือนเดิมคือใช้ผงพิเศษบรรเทาอาการ ในคืนวันที่สาม...เราก็ยังยินยอมให้น้องมีกิจกรรมเย็ดเหมือนอย่างเดิมอีก เราก็ยังคงสนุกสนานน้ำแตกไปกับน้องเหมือนเดิม

พอรุ่งเช้า...หลังจากน้องล้างหน้าไก่ไปแล้ว เมื่อน้องถอนควยออกจากรูตูดเราเสียงดัง

“ป๊อค”

ปรากฏว่ามีน้ำใหลโจ๊กออกมาอย่างมากมาย จนรู้สึกแปลกใจทำไมมีน้ำออกมามาอย่างนี้ และรู้สึกเจ็บแปล๊บๆๆในรูตูด

การไปเรียนในวันที่สี่ น้ำก็ยังคงใหลซึมออกมามากกว่าเดิมอีก พร้อมกับมีอาการเจ็บรูตูด แล้วอาการเจ็บก็มากยิ่งขึ้นไปเรื่อยๆๆ พอตอนบ่ายก็มีอาการเริ่มตัวร้อนคล้ายจะเป็นไข้ ก่อนเลิกเรียนก็ตัวร้อนเลยละ แล้วน้ำก็ใหลออกมาจากรูตูดเรื่อยๆๆ

เมื่อกลับมาถึงห้อง ก็นอนซมด้วยพิษไข้ ก็ได้แต่กินยาแก้ไขไปเท่านั้น ตอนหัวค่ำน้องมาหาที่ห้อง...เพื่อจะชวนไปเย็ดกันอีกอย่างเคย

แต่เราบอกน้องไปว่า วันนี้ไม่สะบายและเล่าอาการให้ฟัง ซึ่งน้องก็เข้ามาปลอบใจ โอบกอดและจูบที่หน้าผาก น้องล้วงไปจับที่ก้น แล้วคลำดูเห็นมีกระดาษทิชชูอุดอยู่ จึงถอดกางเกงเราออก เอากระดาษทิชชูออก แล้วใช้ไฟฉายส่องดูรูตูดเรา น้องบอกว่า

“รูตูดบวมแดงก่ำอย่างมาก จะต้องไปหาหมอแล้วละ”

วันนั้นน้องเอาอาหารเย็นมาให้ถึงห้อง คอยป้อนและเป็นกำลังใจให้กินข้าวมากๆๆ

เราบอกน้องไปว่า

“เมื่อไปหาหมอแล้วจะบอกหมอว่าอย่างไรดี...อายหมอจังเลย”

เราต่างนิ่งคิดกันไปนาน...ในที่สุดน้องก็บอกว่า

“เอางี้...บอกหมอว่า...เป็นริดสีดวงทวารหนัก”

ในคืนนั้นน้องก็ยังคงมานอนด้วย พร้อมกอดเราไว้เหมือนอย่างเคยแต่ว่า...น้องไม่ได้เย็ดหรือทำอะไรเราเลย

ก่อนจะนอน...น้องได้กอดเราไว้ พร้อมกับชักว่าวให้ตัวเอง ด้วยอาการเกร่งตัวแอ่น มือขวากระตุกชักว่าวซอยอย่างถี่ยิบ....เมื่อน้ำใกล้จะแตก....ยิ่งเกร็งตัวแอ่นพร้อมอุทานว่า.....จะออกแล้ว..อ๊าๆๆซีดดดด น้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูด ปิ๊ดๆๆๆกระเด็นมาถึงใบหน้าของน้อง และอีกส่วนหนึ่งก็กระฉูดมาถึงเราด้วย น้องเอาผ้าเช็ดน้ำเงี่ยนจนแห้ง แล้วก็ซบหลับกอดเราไว้

ในคืนนี้เรานอนไม่ค่อยหลับ เพราะอาการเจ็บรูตูด ซึ่งมีอาการเจ็บมากยิ่งขึ้น จึงได้แค่หลับๆตื่นๆๆ นอนพลิกไปพลิกมา ส่วนน้องก็นอนแก้ผ้าอยู่ข้างๆๆ

ในตอนดึกกี่โมงก็ไม่รู้.....น้องก็ชักว่าวอีก 1 ครั้ง

ในเช้าวันรุ่งขึ้นเราต้องรีบตื่น เพราะต้องรีบไปโรงพยาบาล น้องเขาก็บอกว่า....

“จะขอไปด้วย”

ขณะเดินไปขึ้นรถ เราก็ต้องค่อยๆๆเดิน เพราะเจ็บแปล๊บๆๆ รูตูดขณะย่างก้าวเดิน จึงได้แต่เกาะบ่าน้องเดินไปด้วยกันอย่างช้าๆๆ

ที่โรงพยาบาลน้องมีส่วนช่วยได้มาก ในการติดต่อกับเจ้าหน้าที่และเดินเรื่องบางอย่าง จนกระทั่งได้พบกับหมอในราว 11โมงกว่าๆ ซึ่งเราเข้าไปพบหมอด้วยอาการหวาดหวั่นเป็นอย่างยิ่ง

(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

14. "ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #13
 
10-Mar-18, 09:14 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A14
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 14
การเยียวยา

เมื่อถูกเรียกชื่อ....เราจึงเข้าไปพบหมอเพียงคนเดียว พยาบาลให้เปลี่ยนชุดเป็นชุดคลุมของโรงพยาบาล โดยบอกว่าให้ถอดทุกอย่างออกหมดแล้วลงนอนบนเตียง

เมื่อหมอมาถึง...ก็มาดูแผ่นรายงาน ....แล้วหมอพูดว่า...

“ไม่ต้องอายหรอก....หมอเห็นมาแยะแล้ว”

หมอบอกให้นอนโก้งโค้งขึ้น เราก็ยอมทำอย่างว่าง่าย

หมอเปิดเสื้อคลุมตูดเราออก พร้อมกับเอามือแหวกแก้มก้นเราดู หมอดูเพียงแว๊บเดียวเท่านั้น ก็เอาชุดคลุมปิดก้นเราเหมือนเดิม แล้วบอกให้นอนตะแคง

จากนั้นหมอก็เดินมาด้านหน้า แล้วมองหน้าเราสักครู่ พร้อมกับพูดว่า

“เป็นเกย์หรือเปล่า”

เหมือนสายฟ้าฟาดเปรี้ยงลงมากลางใจ พูดอะไรไม่ออก ได้แต่นอนก้มหน้านิ่ง ไม่กล้าสบตาหมอ หมอจึงพูดต่อว่า

“มีอะไรให้บอกความจริงนะ...จะได้วินิจฉัยโรคได้ถูกกับอาการ”

เราจึงตอบหมอไปเบาๆๆว่า

“ฮะ” หมอจึงกล่าวต่อไปว่า

“เป็นนิดเดียวเท่านั้น....ดีที่รีบมาหาหมอ...บางคนเป็นหนักและเน่าในมาก กว่านี้อีก....จึงมาหาหมอ.... ทำใจให้สะบายนะ....เป็นนิดเดียว”

เราก็ใจชื้นขึ้นมาเป็นกอง จากนั้นหมอก็บอกว่า.....จะเอาสำลีพันแท่งไม้ เหย่เข้าไปในรูทวารหนัก เพื่อเอาเชื้อมาตรวจสอบว่าเป็นเชื่อตัวใด

คราวนี้หมอให้นอนโก่งตูดอีกครั้ง แล้วหมอก็เอาแท่งไม้พันสำลี แหย่ปั๊บเข้าไปในรูตูแฝดอย่างรวดเร็ว เราถึงกับสดุ้งเฮือก...ด้วยความเจ็บปวดอย่างสุดกำลัง หมอแทงไม้เข้าไปลึกมาก แล้วควานไม้กวนรอบรูตูด เราเจ็บมากถึงกับน้ำตาร่วงเลย เมื่อหมอดึงไม้ออกมาแล้ว ก็เอาไปตรวจหาว่าเป็นเชื่ออะไร แล้วหมอก็ให้นุ่งผ้า

ยังแปลกใจไม่หายเป็นอย่างมากว่า ทำไมไม้ชิ้นนิดเดียวทำให้เจ็บถึงกับน้ำตาร่วง แต่ดุ้นควยของน้องเอ็มใหญ่โตกว่าเป็นสิบเท่า ยังไม่เจ็บเท่านี้เลย

อีกนานพอควรหมอก็กลับมานั่งตรงข้างหน้าเรา แล้วหมอก็พูดว่า

รูทวารหนักมีอาการอักเสบ เพราะได้รับการกระทบอย่างรุนแรง มีการฉีกขาด และมีเชื่อหนอง หมอจะฉีดยาและให้ยาแก้อักเสบ ยาแก้ปวด ไปรับประทานอีก 2-3 วันอาการก็จะทุเราลง

จากนั้นหมอถามว่า
มีการใช้ถุงยางอนามัยหรือไม่?
แฟนร่วมเพศทางทวารหนักบ่อยไหม?
แฟนชอบแช่อวัยวะเพศไว้ในรูทวารหนักไหม?
กินน้ำอสุจิแฟนไหม?
ใช้น้ำลายเป็นตัวล่อลื่นในการร่วมเพศทางทวารหนักไหม?
มีการใช้ KY เป็นสารหล่อลื่นไหม?
ก่อนการร่วมเพศมีการล้างรูทวารหนักหนักไหม?
หลังการร่วมเพศแล้ว...มีการล้างรู ทวารหนักด้วยน้ำหรือไม่?

คำถามของหมอแต่ละข้อนั้น ทำเอาหน้าชาไปเลย เหมือนโดนมีดแทงเสียบเข้ากลางใจเลยละ จึงก้มหน้าอ้อมแอ้มตอบหมอไปว่า

“ถูกหมดทุกข้อฮะ” จากนั้นหมอได้สรุปคำอธิบายต่อไปว่า

ต้องให้แฟนใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้ง...เพื่อความปลอดภัยของทั้งสองฝ่าย ในการมีเพศสัมพันธ์

ไม่สมควรที่จะกินน้ำอสุจิของแฟน ซึ่งบางครั้งอาจจะทำให้ติดโรคได้

หลังจากมีเพศสัมพันธ์แล้ว ไม่ควรปล่อยให้แฟนแช่อวัยวะเพศ ไว้ในรู ทวารหนัก เพราะจะทำให้สูญเสียระบบการควบคุมในการถ่ายอุจจาระ หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจแล้ว ต้องรีบล้างทำความสะอาดด้วยกันทั้งสองฝ่าย

ไม่ควรใช้น้ำลายในการลื่น ควรใช้ KY เป็นสารช่วยหล่อลื่นในการร่วมเพศทางทวารหนัก เพราะมีความลื่นมากกว่าสารใดๆ ซึ่งช่วยป้องกันการฉีกขาดของเนื้อเยื่อรูทวารหนักได้ดีกว่า มีขายตามร้านขายยาทั่วไป

ก่อนร่วมเพศทางทวารหนัก ต้องมีการล้างรูทวารหนักด้วยน้ำให้สะอาด เพื่อไม่ให้มีอุจจาระตกค้างอยู่ในทวารหนัก

หลังการร่วมเพศทางทวารหนักแล้ว ต้องมีการล้างรูทวารหนักด้วยน้ำให้สะอาด เพื่อไม่ให้มีอสุจิของแฟนตกค้างอยู่ในรูทวารหนัก

สำหรับการล้างรูทวารหนักมีวิธีการย่อๆดังต่อไปนี้

- ต้องมีถุงไส่น้ำพร้อมสายยางขนาดเล็ก ซึ่งอาจใช้ ถุงล้างลำใส้ หรือ ถุง Detox ก็ได้ มีจำหน่ายตามร้านขายยาบางร้าน และที่ชมรมล้างพิษตับทั่วไป
- ต้องใช้น้ำสะอาดเท่านั้น เช่นน้ำดื่มจากขวด

การล้างรูทวารหนัก ก่อน-หลัง การร่วมเพศทางทวารหนัก
1 ที่ปลายสายยางขนาดเล็ก จะมีก๊อก สำหรับเปิดและปิดน้ำ ซึ่งจะต้องปิด ก๊อกน้ำไว้ก่อน เพื่อไม่ให้น้ำใหลออก
2 เอาน้ำสะอาดเทไส่ลงไปในถุงจนเต็ม
3 แขวนถุงน้ำสูงจากพื้น 1.50 เมตร
4 เปิดก๊อกน้ำเบาๆ ให้น้ำใหลออกทิ้ง เพื่อไล่ลมในสายยางออกให้หมด
5 ลงนอนตะแคงขวาลงกับพื้น
6 เอา KY ทารูทวารหนัก ทาท่อปลายสายยางบนาดเล็กให้ลื่น
7 เสียบสายยางเข้าไปในรูทวารหนักให้ลึก 4-5 นิ้ว หรือมากกว่าก็ได้
8 ค่อยๆเปิดก๊อกน้ำ ให้น้ำใหลเข้าไปในทวารหนักทีละนิดๆๆ จนกระทั่งเริ่มรู้สึกแน่นท้องน้อย (เพราะน้ำจะใหลเข้าไปในลำใส้ใหญ่) จึงปิดก๊อกน้ำ
9 ดึงสายยางออกจากทวารหนัก
10 จากนั้นจึงไปนั่งส้วม แล้วเบ่งเอาน้ำที่อยู่ในล้ำใส้ใหญ่ออกมาให้หมด ซึ่งน้ำก็จะพาเอาอุจจาระและน้ำอสุจิ ออกมาได้
11 ให้ทำอย่างนี้ซ้ำสัก 3 ครั้ง แล้วรูทวารหนักก็สะอาดปราศจากอุจจาระและน้ำอสุจิตกค้าง

หมออธิบายให้ฟังและแนะนำอย่างเป็นอย่างดียิ่ง หมอฉีดยาให้ 1 เข็ม แล้วก็ไปรับยากิน สารหล่อลื่น KY และถุงล้างทวารหนักพร้อมสายยางขนาดเล็ก

เมื่อเสร็จสิ้นการพบหมอแล้ว จึงได้เล่าเรื่องทุกสิ่งทุกอย่างให้น้องเอ็มฟังจนหมดสิ้น รวมถึงเรื่องคำแนะนำต่างๆๆของหมอด้วย แต่มีอยู่ข้อหนึ่ง... น้องขอต่อรอง

“เรื่องการแช่ควยคารูตูด”

โดยน้องขอต่อรองว่า

“ปล่อยให้หลับคารูตูดก่อน.....แล้วค่อยถอนตูดออก”

ซึ่งเราก็ตกลงร่วมกันได้ เราเล่าถึงสาเหตุของการเจ็บครั้งนี้ แล้วผลที่ตามมาคือ

“รูตูดฉีกและเน่าใน”

ซึ่งน้องก็ตกใจมาก...พร้อมกับยกมือไหว้...กล่าวขอโทษ ที่ทำรุนแรงอย่างนั้น แต่เราได้รีบห้ามเอาไว้....ไม่ต้องขอโทษหรอก

เพราะว่าเราทั้งสองต่างก็ชอบ ให้ทำอะไรแบบเถื่อนๆโหดๆอยู่แล้ว เราทั้งสองต่างก็สนุกสนานด้วยกัน ด้วยความพึงพอใจที่ต่อกันและกัน อันเป็นยอดปรารถนาของพวกเราทั้งสองอยู่แล้ว

(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

15. "วิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #14
 
10-Mar-18, 09:16 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A15
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 15
ประตูหลังหยุดพัก...ซ่อม

เมื่อกลับมาจากโรงพยาบาลแล้ว เราก็ต้องนอนซมด้วยอาการไข้ตัวร้อน แต่ก็ได้น้องช่วยดูแลเยียวยาเอาใจไส่ ยกอาหารมาให้ เอาผ้าเย็นเช็ดหน้าผากเพื่อบรรเทาความร้อนของร่างกาย ในตอนกลางคืนก็มานอนด้วยเหมือนปกติ

เพีงแต่ว่า...ในแต่ละคืนก่อนจะนอน น้องจะต้องชักว่าว 1-2 ครั้ง...ก่อนนอนเสมอๆ น้องเคยพูดว่า

“ไม่ได้เอาน้ำออก...นอนไม่หลับ....
.......เอาน้ำออกแล้วหลับสะบาย”

ในคืนที่ 3 หลังจากกลับมาจากโรงพยาบาล อาการของเราดีขึ้นมาก อาการเจ็บรูตูดมีเพียงนิดเดียว อาการไข้ก็หายไปแล้ว ในคืนนี้...เมื่อน้องเริ่มชักว่าว เราก็เอามือไปจับควยน้องไว้ แล้วก้มลงไปดูดควยน้องเลยทันที สลับกับการดูดไซร้....เลียกระโปก เลียไซร้รูตูด เอาลิ้นดันเข้าไปในรูตูด แล้วกลับมาดูดหัวควย....พร้อมกับใช้ลิ้นตวัดรอบหัวควย รัวตวัดลิ้นไป-มา ขวับๆๆๆๆๆ พร้อมกับการดูดๆๆ จนก้นน้องลอยแอ่นร้องซีดดดด.. ด้วยความเสียว แล้วควยน้องก็เบ่งขยายใหญ่ขึ้น แล้วก็พ่นน้ำเงียนอุ่นๆๆ ไส่เข้าไปในปาก เราก็เพียงแต่อมไว้ในปาก พร้อมดูดๆๆๆควยจนหมดน้ำกระฉูด จึงบ้วนน้ำเงี่ยนของน้องไส่กระป๋องเล็กๆๆ แล้วบ้วนน้ำลายอีก 2-3 ครั้ง จากนั้นก็ดูดๆๆๆควยน้องซ้ำเข้าไปอีก ถึงกับขาสั่นพรับๆๆๆด้วยความเสียว

จากนั้นเราจึงลงนอนหงาย บอกให้น้องเอาควยมาไส่ปากเรา เราก็ห่อปากให้คับที่สุด เอาลิ้นดุนควยน้อง เพิ่มพลังการดูดควยน้องเข้าไปอีก ส่วนน้องก็กระเด้าๆๆ ดึงควยออก-ดันควยเข้าไปในปาก หัวควยน้องเสียดสีกับเพดานปากของเรา อย่างสุดลื่นและสุดเสียวซ่าน ในที่สุดควยน้องก็ขยายตัวใหญ่ขึ้น แล้วฉีดน้ำรักไส่เข้าไปในปากของเราอีกครั้ง เราก็ดูดๆๆๆเอาไว้ จนน้องขาสั่นๆๆพรับๆๆ พร้อมกับเอนตัวลงนอนข้างๆๆๆ ควยน้องก็หลุดออกไปจากปาก เราจึงบ้วนน้ำรักของน้องไส่กระป๋องอีกเป็นครั้งที่สอง

จากนั้นเราก็ลงนอนชิดกับน้อง เราต่างหันหน้าเข้าหากันแล้วจูบปากกันอย่างเมามัน ตอนนี้ควยของเราทั้งสองต่างฟันดาบกันอย่างนัวเนีย ควยน้องมาชนควยเรา ควยเราก็ไปชนกับควยน้อง นุงนังกันมั่วไปหมด เราจึงอ้าขาขึ้นเล็กน้อย เมื่อควยน้องเข้ามาอยู่ในหว่างขาเรา จึงหนีบขาบีบควยน้องเอาไว้ในหว่างขาเรา พร้อมกับพลิกตัวน้องให้มาอยู่ข้างบน

เมื่อรูปแบบใหม่เกิดขึ้น เราก็ไขว่หน้าขา บีบหน้าขาให้รัดควยน้องจนแน่นเท่าที่จะทำได้ น้องเขาก็รู้ทันทีว่าจะทำอะไรต่อ จากนั้นน้องก็กระเด้าๆๆๆเย็ดหน้าขาของเราไปอย่างเมามันส์สุดอารมณ์ การกระเด้าของน้องแต่ละครั้ง หน้าท้องของน้องก็จะถูไถควยอันแข็งของเราไปด้วย จนทำให้ควยของเราเกิดอาการเสียว แล้วก็พ่นน้ำเงี่ยนออกมา 6-7 ครั้ง ปากของเราทั้งสองก็จูบแลกลิ้นกันไปนัวเนีย จูบๆๆๆจั๊บๆๆ สักพักเราก็รู้ว่าควยน้องขยายใหญ่ขึ้น เราก็เกร่งบีบหน้าขาแน่น แล้วควยน้องก็พ่นน้ำรักไส่เข้าไปในหว่างขาของเรา 8-9 กระฉูด แล้วน้องก็นอนฟุบลงไป ปล่อยให้ควยคาหว่างขาเรา ตอนนี้น้ำเงี่ยนของเราทั้งสอง ปะปนใหลเยิ้มกันนองไปทั่วที่หน้าท้องของเรา บริเวณหว่างขา เรากอดน้องไว้ น้องก็นอนทับเราอยู่ด้านบน แล้วก็วูบหลับไปอย่างเอิบอิ่มหายเงี่ยนในอารมณ์ของทั้งสองฝ่าย

ในคืนต่อๆๆมา แม้ว่ารูตูดยังใช้การไม่ได้...เพราะกำลังซ่อมอยู่ แต่เราสองคนก็มีวิธีการอย่างอื่น ในการปลดปล่อยความเงี่ยนให้กันและกัน เราจะดูดควยให้น้องเสมอๆ สลับกับการกับการที่น้อง เย็ดปาก เย็ดหว่างขาหนีบ ถ้าหากรูจมูกเย็ดได้น้องก็คงจะเย็ดไปแล้วละมั่ง

พอระยะเวลาผ่านไป 6-7 คืนแล้ว ในคืนนี้น้องถอดกางเกงเราออก แล้วบอกว่า

“ขอดูรูตูด...ว่าเย็ดได้หรือยัง”

น้องให้เรายกสองขาชี้ฟ้า แล้วเอาไฟฉายส่องที่รูตูด แล้วเอามือกดๆๆรูตูด ถามว่ายังเจ็บอยู่อีกไหม ซึ่งก็ยังเจ็บอยู่นิดๆๆ เพราะว่าเป็นแผลภายในจึงหายช้า จากนั้นน้องเอ็ม....ก็ขอให้บ๊วบ ขอเย็ดปาก ขอเย็ดหว่างขา สลับกันไป

อีก 2-3 คืนต่อมา น้องก็ขอดูรูตูดอีก...ว่าเย็ดได้แล้วหรือยัง เราก็เลยบอกน้องไปว่า

“ต้องกินยาให้หมดก่อน...จึงน่าจะเย็ดได้...รอให้ยาหมดก่อนนะ”

“โฮ....นานจัง”

แต่สุดท้ายน้องก็ยินยอมที่จะรอต่อไป รอวันที่ตูดหายดีแล้ว จะได้กลับมาเย็ดกันอีกครั้ง

ในช่วงของการเยียวยานี้ เราก็ต้องควบคุมอาหารไปด้วย ไม่กินอาหารที่แสลงต่อการอักเสบ เราจะกินแต่ข้าวกับหมูเท่านั้นเป็นหลัก แต่ถ้าหากกินพวก เนื้อ ไก่ ไข่ ซึ่งจะทำให้แผลอักเสบขึ้นมาอีก

ระหว่างการหยุดพักตูด น้องก็มีความเข้าใจและตามใจเรา ยอมหยุดการเย็ดตูด ไม่เซ้าซี้กวนใจ แต่เราก็ช่วยน้องบรรเทาความเงี่ยน ด้วยวิธีการ อื่นๆ เช่น การบ๊วบ การเย็ดปาก การเย็ดหว่างขา ไปอย่างสุดกำลังและตั้งใจทำให้น้องมีความสุขมากที่สุด


(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

16. "วิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #15
 
11-Mar-18, 11:15 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A16
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 16
เปิดบริสุทธิ์รอบที่สอง

เรากินยาหมดไปแล้ว 2-3 วัน แต่ไม่ได้บอกให้น้องรู้ จึงคิดว่า...จะสร้างความประทับใจให้น้องตะลึงพรึงเพริด ในคืนวันศุกร์จะเปิดบริสุทธิ์ตูดตนเองให้น้องได้เย็ด เนื่องจากวันรุ่งขึ้นไม่ต้องไปโรงเรียน

เย็นวันศุกร์นั้นเราไปซื้อ ลิโพวิตันดี มา 1 ขวด แล้วแช่เอาไว้ในกระติกน้ำแข็ง ดูแลถังน้ำ-ขวดน้ำ สำหรับล้างควยน้อง ซึ่งก็มีอยู่แล้ว แต่คราวนี้อาจจะเพิ่มขึ้นมาอีก ในการล้างรูตูดของเราด้วย เพื่อเอาน้ำเงี่ยนของน้องออกไปจากรูตูด ผ้าเช็ดน้ำลาย ผ้าเช็ดตูด ผ้าเช็ดควย กระป๋องบ้วนน้ำลาย เตรียมการอย่างพร้อมสรรพ เตรียมไปคิดไปเรื่อยๆๆ คืนนี้ต้องเปิดซิงค์รูตูดให้น้องได้เย็ดแล้ว หลังจากน้องรำ่ร้องและรอคอยมานานแล้ว

ขณะคิดและวางแผนการณ์....รูตูดก็ร้อนขึ้นมาวูบๆๆ เกิดอาการเงี่ยนในรูตูดขึ้นมาทันทีทันใด จนน้ำเงี่ยนใหลเยิ้มออกมาจนแฉะรูตูด ควยของเราก็แข็งปั๋งขึ้นมา มีอารมณ์อยากถูกเย็ดตูดมากๆๆ ใบหน้าร้อนวูบๆๆขึ้นมาด้วยความเงี่ยน ตูดมีอาการคันยิกๆๆๆขึ้นมา อยากโดนควยเสียบเหลือเกิน...อื้อๆๆๆ จึงได้แต่อดกลั้นอารมณ์ไว้

ในตอน 6 โมงเย็น เราก็เริ่มทดลองล้างรูตูดเป็นครั้งแรก โดยไปแอบทำในห้องส้วม ถือกระเป๋าเข้าไปในส้วม ในนั้นมี ถุงไส่น้ำพร้อมสายยาง ขวดน้ำ KY ฆ้อน ตะปู

เมื่อเข้าไปในห้องน้ำแล้ว ตอกตะปูเพื่อทำที่แขวนถุงน้ำ เอาน้ำไส่ถุงล้างตูดจนเต็ม แล้วแขวนที่ผนังห้องส้วม จากนั้นเอา ky ทารูตูด ทาปลายสายยาง แล้วค่อยๆเสียบสายยางเข้ารูตูดไปให้ลึก จากนั้นก็ค่อยๆๆเปิดก๊อกให้น้ำใหลเข้าไปในรูตูดทีละนิดๆๆ จนรูสึกแน่นท้องจึงหยุด จากนั้นก็เบ่งน้ำออกมาให้หมด น้ำใหลออกมาจู๊ดๆๆๆๆ พร้อมกับมีอุจจาระปะปนออกมาด้วย เราทำซ้ำอย่างนี้อีกสองครั้ง ซึ่งครั้งที่ 3 นี้...แถบจะไม่มีอุจจาระปะปนออกมาเลย เราจึงรู้ว่า

“ตอนนี้...รูตูดของเราสะอาดปราศจากอุจจาระ”

พร้อมที่จะให้น้องเอ็มเย็ด เย็ด เย็ด ได้แล้ว คิดอย่างนี้แล้ว ถึงกับตัวสั่สเทิ้มด้วยความเงี่ยนจัด...ขึ้นมาทันทีทันใด

ในคืนวันศุกร์นั้น เมื่อน้องมาเคาะที่หน้าต่าง 2 ครั้ง เราก็หยุดทำการบ้านทันที ปิดไฟฟ้า เปิดประตูรับน้องเข้ามาในห้องทันที

เมื่อน้องเข้ามาในห้องแล้ว ก็ถอดเสื้อน้องออก เอามือจับเป้ากางเกง.... ควยน้องก็แข็งปั๋งอยู่แล้ว จึงถอดกางเกง ถอดกางเกงในออก ควยน้องเด้งดึ๋งๆๆ ผงกหัวควยหงึกๆๆในความมืดสลัวๆๆ แต่เราก็มิวายแอบดมกางในของน้อง สูดดด....กลิ่นหอมชื่นใจจัง จากนั้นซบหน้าไปที่ซอกไข่ของน้อง มีกลิ่นหอมของแป้งติดค้างอยู่ แลบลิ้นเลียไข่น้องแพล๊บๆๆ

จากนั้นอ้าปากอย่างกว้างสุดๆๆ อมไข่น้องทั้งสองใบเข้าไปในปากได้ไม่หมด เพราะไข่ใหญ่มาก จึงใช้ลิ้นดุนระเรงไข่น้องแบบระรั่วๆๆ จนน้องเขย่งเท้าร้องซีดๆๆๆ ขาสั่นพลั๊บๆๆ แล้วขาก็อ่อน....จนต้องลงนอนแผ่บนที่นอน ปากของเราก็ยังไม่ปล่อยจากการอมไข่ของน้อง เอาลิ้นระรัวระเรงต่อไปอีกสักครู่ แล้วปล่อยไข่ออกจากปาก หันไปอมหัวควยน้องต่อ แล้วใช้ลิ้นระรัวระเรงหัวควยดอกเห็ด ลิ้นตวัดผ่ารูเยี่ยว ตวัดลิ้นวนรอบ “คอหยัก” กระดกลิ้นถูกับเส้นสองสลึง อย่างพริ้วไหวรวดเร็วและรุนแรง

“วิชา....ศิลปะเล่นลิ้น”

มีอย่างใด.....ก็งัดขึ้นมาใช้หมดทุกกระบวนท่า จนน้องต้องแอ่นตูดลอยขึ้นมา....ด้วยความสุดเสียวกระสันต์

แล้วก็เปลี่ยนท่า...มาอยู่ปลายเท้าของน้อง ยกเท้าซ้ายของน้องขึ้น แล้วก็เริ่มลงลิ้นระรัวพริ้วไหวที่ฝ่าเท้าซ้าย ระเรงอย่างหนักและรุนแรง ดูดเลียหัวแม่เท้าทั้ง 5 ที่ละนิ้ว น้องถึงกับบิดตัว ดิ้นเร่าๆๆๆ เสียงลมหายใจฮืด.... ฮาดดดด จากนั้นก็เปลี่ยนมายกเท้าขวาขึ้น แล้วเลียลงลิ้นฝ่าเท้าขวา ดูดเลียหัวแม่เท้าทั้ง 5 ทีละนิ้ว น้องถึงกับขาสั่นพรั๊บๆๆๆ

สลับกลับมาที่ฝ่าเท้าซ้ายอีก ลงลิ้นอย่างหนักอีก จากนั้นก็ลงลิ้นไล่มาตาม หลังเท้าซ้าย เลื่อนสูงขึ้นมาที่ข้อเท้า หน้าแข้ง หัวเข่า โคนขา มาที่สะดือ กดลิ้นลงลงไปที่รูสะดือ แล้วระรัวระเลงลิ้น น้องถึงกับบิดตัวไปมา...ดิ้นปั๊บๆๆๆ จากนั้นไล่ลงลิ้นไปที่กลางหน้าอก หัวนมซ้าย....ระเรงลิ้นและดูดๆๆๆๆหัวนม ไล่ขึ้นไปที่ซอกรักแร้ซ้าย ยกแขนซ้ายขึ้น ระเรงลงลิ้นระรัวที่รักแร้ซ้าย พลั๊บๆๆๆๆ น้องบิดตัวปั๊บๆๆ พร้อมใช้ปากงับขนรักแร้แล้วดึงเบาๆ น้องถึงกับร้องออกมาว่า ไม่ไหวแล้ว...ไม่ไหวแล้ว....ไม่ไหวแล้ว แต่เราก็ไม่ได้หยุด...รุกราน

จากนั้นเลื่อนการลงลิ้น ขึ้นมาที่ซอกคอด้านซ้าย เลื่อนขี้นมาที่หูด้านซ้าย ระเรงลงลิ้นชอนไชเข้าไปในรูหู พร้อมกับเป่าลมอุ่นๆๆ เข้าไปในรูหูซ้ายด้วย น้องดิ้นปั๊บๆๆๆสั่นไปทั้งตัว หายใจไม่เป็นจังหวะฮืดฮาดๆๆๆ พร้อมกับหดคองอตัว เมื่อถูกลิ้นชอนไชเข้าไปในรูหู

จากนั้นเลื่อนลงต่ำ...มาที่ซอกคอด้านซ้าย เลื่อนการรั่วลิ้นมาที่ซอกรักแร้ด้านซ้าย ยกแขนซ้ายขึ้น ระรัวลิ้นไปที่รักแร้ซ้าย เอาปากงับขนรักแร้แล้วดึงเบาๆๆ ระรัวลิ้นตวัดดุ๊บๆๆ เลื่อนลงมาที่หัวนมด้านซ้าย กลางหน้าอก ลงมาที่สะดืออีกครั้ง ลงมาที่ซอกขาซ้าย หน้าขาซ้าย แล้วระรัวลิ้นตวัดลงมาเรื่อยๆๆ จนถึงฝ่าเท้าซ้ายอีกครั้ง แล้วละเลงลิ้นอีกอย่างหนัก จนน้องมีอาการกระตุกๆๆ แต่เราก็ไม่หยุดการโจมตี

เมื่อเริ่มจากฝ่าเท้าซ้ายแล้ว คราวนี้กลับมาเริ่มที่ฝ่าเท้าขวา โดยยกฝ่าเท้าขวาขึ้น แล้วระเรงลงลิ้นระรัว น้องสั่นและบิดตัวเร่าๆๆ เห็นอย่างนี้แล้ว... ยิ่งซะใจใหญ่เข้าไปเลย ยิ่งระรัวหนักเข้าไปอีก แล้วเลื่อนการลงลิ้นสูงขึ้นมาที่ หลังเท้าขวา ข้อเท้า หน้าแข้งขวา หัวเข่า หน้าขา โคนขาขวา แล้วมาลงลิ้นที่สะดืออีก น้องสะดุ้งเฮือกบิดเร่าๆๆๆ แล้วมาที่กลางหน้าอก เลื่อนมาที่หัวนมขวา ระเรงลงลิ้นและดูดๆๆๆหัวนม เลื่อนมาที่รักแร้ขวา ลงลิ้นระรัวอย่างหนัก เลื่อนมาซอกคอขวา แล้วเลื่อนมาที่ใบหูขวา ลงลิ้นระรัวชอนไชหูด้วยลิ้นและลมอุ่นๆๆ น้องดิ้นๆๆๆ ยิ่งดินก็ยิ่งลงลิ้น จนน้องร้องอกมาว่า...ไม่ไหวแล้ว..ไม่ไหวแล้ว...แต่เราก็ไม่ได้หยุด

จากนั้นก็เลื่อนการระรัวละเลงลิ้นลงมาที่ ซอกคอขวา รักแร้ขวา แล้วงับขนรักแร้แล้วดึงเบาๆๆ มาหัวนมขวา กลางหน้าอก แล้วก็สะดืออีกครั้งหนึ่ง ที่ซอกขาขวา หน้าขาขวา แล้วเรื่อยๆๆๆลงไปจนถึงฝ่าเท้าขวา ละเลงลิ้นตวัดพั๊บๆๆๆ จนต้องกระตุกขาหนี พร้อมครางเสียงอ่อยๆๆ.....ไม่ไหวแล้วววว

จากนั้นให้น้องนอนคว่ำ ซบหน้าลงที่หมอน แล้วโก่งตูดโด่งขึ้น ยกเท้าซ้ายน้องขึ้น ละเลงลิ้นลงฝ่าเท้าซ้าย ดูดหัวแม่เท้าทั้ง 5 ที่ละนิ้ว แล้วเลื่อนลิ้นมาที่น่องซ้าย เลื่อนขึ้นสูงมาเรื่อยๆ จนถึงแก้มก้นซ้าย กัดแก้มก้น แล้วตวัดลิ้น ฉก เข้าไปที่รูตูดของน้องอย่างรวดเร็ว น้องถึงกับสดุ้งเฮือก กดล้ินชอนไชเข้าไปในรูตูดน้อง เอาปากงับขนหมอยตูดแล้วดึงเบาๆๆ ระรัวๆๆๆลงลิ้น แล้วเลื่อนมาแก้มก้นขวา เลื่อนไปตามขาขวา ไปจนสุดที่ฝ่าเท้าขวา ละเลงลิ้นฝ่าเท้าขวาอย่างหนักและเมามันส์ในอารมณ์

จากนั้นเลื่อนขึ้นสูง ระรัวลิ้นมาตามขาขวา จนถึงแก้มก้นขวา แล้วตวัดลิ้น ฉก เข้าไปที่รูตูดน้องอีกครั้ง น้องร้อง โอ๊คคคคคคค ไม่เป็นภาษามนุษย์ กดดันลิ้นเข้าไปอย่างหนัก แล้วเลื่อนต่ำตรงไปที่พวงไข่ห้อยสองใบ ฉกลิ้นไส่พวงไข่ สลับกับ ฉกลิ้นชอนไชรูตูด โดยการสลับไปสลับมา กลับไป-กลับมา อย่างรวดเร็ว เป็นการยิงแบบรัวๆๆๆเป็นชุดๆๆๆ อย่างชนิดไม่ต้องนับกันเลย สุดท้าย......น้องก็ล้มหงาย.....ลงไปนอนแผ่อ้าซ่าส์ พร้อมกับครางว่า

“โอ้ยยยยย....ไม่ไหวแล้ว...ไม่ไหวแล้ว...ใจหวิวๆๆเลย เกิดอะไรขี้นในคืนนี้หรือ...ไม่เคยทำอย่างนี้มาก่อนเลยนะ”

นิ่งเงียบไม่ตอบใดๆๆ แต่เรากลับเอา ky ทาที่ตูดเราก่อนอย่างเงียบๆ แล้วจากนั้นก็ทาที่หัวควย ทาดุ้นควยน้อง น้องจึงดีดตัวลุกขึ้นพร้อมตวัดแขนกอดเราแน่น... พร้อมกับอุทานออกมาข้างๆหูว่า

“ฮื้อๆๆ........ เย็ดได้แล้วหรืออออ...”

ว่องไวอย่างรวดเร็ว....พรั๊บ...น้องเปลี่ยนท่า...เข้ามากอดที่ข้างหลังเราแน่น พร้อมเอี้ยวคอมาจูบเราอย่างหนักหน่วง เราก็หันไปรับการจูบตอบ น้องโน้มกายกดทับลงไปที่ด้านหลังของเรา เราก็โน้มกายลงนอนคว่ำทันที่เหมือนกัน พร้อมเหยียดขาไปทางด้านหลัง กางขาออกกว้าง แอ่นรูตูดขึ้น เตรียมพร้อมกับการโดนควยน้องเอ็มเสียบ

ตอนนี้เรารู้สึกร้อนวูบว๊าบๆๆไปทั้งตัว มีอาการสั่นสะท้านไหวไปทั้งร่าง ตัวสั่นพรึบๆๆด้วยความเงี่ยน รูตูดร้อนวูบๆๆๆเหมือนมีกองเพลิงอยู่ข้างใน ปากรูตูดก็คันดิกๆๆๆขึ้นมา เงี่ยนจนสุดประมาณ อยากจะโดนควยเสียบเข้าไปในรูตูดไวๆๆๆจังเลย

ลมหายใจร้อนๆๆของน้องรดที่ต้นคอ พร้อมกับเสียงหายใจกระเส่า..ฮือฮาดๆๆ ตัวของน้องมีอาการสั่นเทิ้มกระทบเราดัง....บึกๆๆๆ....เราเองก็สั่นไปด้วย....อยากจะโดนเสียบ....จึงคว้าควยน้อง...เอามาจ่อที่รูตูด...

ว่องไวอย่างที่สุด...ดุจสายฟ้าแลบ....แปล๊บ...ควยน้องถูกดันพรวดเข้าไปมิดด้าม เราก็ปิดขาชิดทันทีทันใดเหมือนกัน หนีบขาเข้ามาติดกันแน่น เกร็งรูตูดให้คับที่สุด น้องก็กระทุ้งบั้นเอวกระแทกอัดรูตูดอั๊กๆๆ....เข้าไปจนสุดรูตูด เราเกิดอาการเสียวส่าน ว๊าบๆๆไปทั่วรูตูด.... ต่อจากนั้นน้องก็กอดเราเน้นมาก แล้วก็กระเด้าๆๆๆๆ พรึบๆๆๆ ปั๊บๆๆๆ ไปสัก 4-5 ครั้งเท่านั้น เราก็เสียวรูตูด เสียวหัวควย แล้วทั้งรูตูดและหัวควยของเรา ก็ระเบิดตูม....ออกมาภายในเวลาพร้อมกัน เสียวอย่างที่สุด จนต้องร้องซีดดดดด..ออกมาอย่างไม่รู้ตัว.....น้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูดออกมา 7-8 ครั้ง

อีกครู่ต่อมาควยน้องก็ขยายใหญ่ขึ้นคับรูตูด เราก็บีบขาแน่น ขมิบรูตูดให้คับที่สุด เด้งรับควยกระแทกของน้อง น้องร้องซีดดดด.....ออกมาอย่างยาววววว....แล้วน้ำเงี่ยนไออุ่นๆของน้องก็ระเบิดเปรี้ยง...พุ่งปรี๊ดๆๆๆออกมา 9-10 ครั้ง ไส่เข้าไปภายในรูตูด

เมื่อน้ำที่ 1 แตกไปแล้ว น้องเอ็มซึ่งไม่เคยพอและอิ่มในการเย็ด ก็เริ่มลีลารักกระเด้ารอบที่ 2 ต่อทันทีทันใด กระทุ้งควยเข้าไปในรูตูด กดควยเน้นดันเข้าไปอย่างสุดหนักแน่น

ควยยาว 7 นิ่วของน้อง ถูกดันเข้าไปในรูตูดอย่างสุดลึก ด้วยความเสียวซ่าน.....ทำให้เราต้องกระดกก้นโด่งขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว จากนั้นเราจึงยันสองแขนขึ้นมาตั้งเป็นแนวเดียวกับลำตัว จึงทำให้กลายมาเป็นว่า น้องประกบขี่ทับอยู่บนด้านหลังของเรา แล้วเอวน้องกระเด้าเย็ดตูดเราซอยยิ๊กๆๆ กลายมาเป็นท่าหมาเย็ดกัน...อย่างช่วยอะไรไม่ได้

เราโก่งโค้งตูดขึ้นรับการกระเด้าๆๆ น้องประกบหลังกระเด้าๆๆยิ๊กๆๆๆ สองมือน้องโอบกอดรัดตัวเราไว้แน่น มือข้างหนึ่งจับบีบขยำ..นมข้างซ้าย มืออีกข้างจับบีบขยุ้ม...นมข้างขวา ปากและฟันของน้องกัดต้นคอเราไว้เบาๆๆแต่แน่นมาก ปานประหนึ่งกลัวเราจะวิ่งหนีหายไปที่อื่น

เราถูกกอดรัดจนแน่น นมสองเต้าถูกบีบขยุ้มเอาไว้ ต้นคอถูกกัดเอาไว้แน่น หัวเราถูกดันจนชนกับหัวเตียง รูตูดถูกเสียบด้วยควยอันยาวใหญ่ 7 นิ้ว ยากเป็นอย่างยิ่งที่จะหลบหนีไปแห่งใด มิหนำซ้ำรูตูดถูกขย่มเย็ด... ฉึก...ฉึก...ฉึก...กระโปกอันใหญ่และยานโทงเทงของน้อง แกว่งมากระทบกับง่ามตูดของเราเสียงดัง...ปั๊บๆๆๆๆ การกระแทกถูกเย็ดแต่ละครั้งทำให้ ทำให้ควยอันแข็งของเรา สะบัดไหวแกว่งไป-แกว่งไปมา ตามจังหวะกระเด้าของน้อง เราบีบเขม่ว...ขมิบรูตูดแน่น ตอดรัดดุ๊บๆๆๆควยน้อง จนกระทั่งควยน้องเบ่งตัวขยายขึ้นมาอีก พร้อมเสียงครวญครางร้องซีดดดด ๆๆ ของน้อง แล้วน้ำรักอุ่นๆๆของน้องก็ฉีด....เปรี๊ยดๆๆๆๆๆๆเข้าไปในรูตูดเราถึง 8-9 ครั้ง น้องกดควยแช่นิ่งคารูตูดไว้อย่างนั้น

ตอนนี้เรารู้สึกว่า...น้ำเงี่ยน....ของน้องที่อยู่ข้างในรูตูดเรา เรื่มใหลซึมออกมาเลอะง่ามขาบ้างแล้ว เราจึงเปลี่ยนท่า... ลดการยันแขนลง ...มาเป็นแนบนอนคว่ำลง ลดการยันตูดโด่ง มาแนบกับที่นอน แล้วเหยียดขาไปทางด้านหลัง เป็นท่าการนอนคว่ำ โดยยังมีน้องประกบติดอยู่ที่ด้านหลัง

น้องยังนอนนิ่งแช่ควยทับบนหลังเรา พร้อมหายใจรวยระริน พ่นลมร้อนผ่าวๆๆออกมากระทบต้นคอเป็นระยะๆๆ หลังจากผ่านไปสัก 10 กว่านาที เราก็เริ่มรู้สึกว่า ควยน้องเริ่มเคลื่อนถอนออกจากรูตูดจนเกือบสุด แล้วหัวควยก็ดันพรวดเข้ามอีก...อึกๆๆๆอย่างสุดลึก เราเสียวมากเลยละ... เมื่อ ”คอหยัก” หัวควยน้องครูดกับรูตูด อาการกระเด้าของน้องก็เป็นอย่างนี้อย่างรวดเร็ว เป็นจังหวะไปเรื่อยๆๆ ปั๊บๆๆๆๆๆๆ เมื่อแท่งควยกระทบง่ามตูดของเรา แรงกระแทกกดลงมาทำให้ตัวเราถูกดัน ไปข้างหน้าเป็นจังหวะๆๆ จนกระทั่งเราเกิดอาการเสียวรูตูด...เสียวหัวควยขึ้นมาอีกครั้ง จึงเกรงรูตูดบีบแน่น น้องก็เร่งจังหวะซอยกระเด้ายิกๆๆ ถี่เร็วขึ้นไปด้วย เราเกิดอาการเสียวสุดดดด...จึงร้องซีดดดด...ออกมา...แล้วจึงระเบิดน้ำเงี่ยนออกมา ปรี๊ดๆๆๆๆ 6-7 ครั้ง อีกครู่ตามมา....ควยน้องก็เบ่งขยายตัว เราจึงขมิบรูตูดขึ้นมาอย่างถี่ยิบๆๆ น้องร้องออกมาซีดดดดด...แล้วระเบิดน้ำเงี่ยนออกมา 8-9 ครั้ง แล้วจึงฟุบลงสงบนิ่งไปด้วยกันทั้งคู่

ต่างฝ่ายต่างนิ่งกันไปนานทีเดียว... ตอนนี้เรารู้ว่า....หน้าท้องของเราเจิงนองไปด้วยน้ำเงี่ยน ง่ามตูดฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยน ที่ใหลเยิ้มออกมาจากรูตูด เราจึงเริ่มพลิกตัวขยับ ทำอาการจะถอนตูดออกไปจากควยน้อง แต่น้องกลับกอดเราแน่น พร้อมกระซิบบอกว่า

“อย่าเพิ่งซิ...ยังไม่หายเงี่ยน” เราจึงออดอ้อนตอบไปว่า

“ต้องเอาน้ำในรูตูดออกก่อน น้ำขังอยู่ข้างในแยะมาก...ตั้ง 3 น้ำแน๊ะ”

น้องจึงอี๋อ๋อ...อยากเห็นการเอาน้ำออกจากรูตูด

เราจึงพลิกตัวแล้วค่อยๆ ถอนตูดออกจากควยน้อง...เสียงดัง...ป๊อบ..น้ำเงี่ยนใหลทะลักออกมาตามควยที่หลุดออกไป

เราสองคนลุกจากที่นอน ดีนะเราเอาผ้ายางพลาสติกปูที่นอนไว้ ไม่งั่นซักผ้าปูที่นอนไม่ทันแน่ๆๆ จากนั้นจึงเอาไฟฉายส่องที่นอน จึงพบว่า....เจิ่งนองด้วยน้ำเงี่ยนของเราทั้งสอง ส่งกลิ่นคาวคุ้งอ่อนๆๆ ชวนให้ดูดกลืนกินเป็นอย่างยิ่ง เราจึงเอาผ้าเช็ดน้ำเงี่ยนบนที่นอนจนแห้ง แล้วให้น้องนั่งคร่อมบนถังน้ำ ค่อยรินน้ำจากขวดล้างควยให้น้อง ล้างหน้าท้อง ล้างง่ามตูด แล้วเช็ดให้แห้ง

จากนั้นเราก็เช็ดง่ามตูด เช็ดหน้าท้อง เช็ดควยตนเองจนแห้ง แล้วจึงขึ้นนอนบนเตียง ยกสองขาลอยแอ่นรูตูดขึ้น น้องก็เอาไฟฉายมาส่องที่รูตูดเรา จากนั้นก็ให้น้องช่วยเอามือกดที่หน้าท้องน้อย แล้วเราก็ส่งพลังเบ่งจากภายในออกมาที่รูตูด น้ำเงี่ยนของน้องที่อยู่ภายในก็พุ่ง ปูดๆๆๆๆออกมาเป็นสายยาววว จากนั้นเราก็เบ่งอีกเป็นจังหวะๆๆ น้ำเงี่ยนก็ทะลักออกมา เสียงดัง ปูดๆๆ ตามจังหวะการเบ่ง จนกระทั่งกลายมาเป็นเสียง แป๊ดๆๆๆ

น้องอุทานว่า ”ทำไมน้ำแยะจัง”
เราจึงย้อนไปว่า “น้ำเงี่ยนของใครละ”

น้องหัวเราะคิ๊กกกก เราจึงลุกขึ้น...น้องเอ็มจึงเอาผ้ามาเช็ดตูดให้เราจนแห้งแล้วเช็ดที่นอนที่เจิ่งนองด้วยน้ำเงี่ยนจนแห้ง เราจึงไปนั่งคร่อมถังน้ำ แล้วเอาสายยาง แหย่เข้าไปในรูตูด ในขณะนั้นน้องจะส่องไฟฉายดูเราตลอดว่าทำอะไร

เมื่อสอดสายยางเข้าไปในรูตูดแล้ว ก็ค่อยๆๆเปิดก๊อก...ให้น้ำใหลเข้าไปในรูตูด แล้วก็ค่อยๆๆส่งพลังเบ่งเอาน้ำออกจากรูตูด เราทำซ้ำอย่างนี้อีก 2 ครั้ง แล้วบอกน้องว่า

“รูตูดสะอาดเกลี้ยง ไม่มีน้ำเงี่ยนตกค้าง เหมาะแก่การเย็ดที่สุด”

เหมือนชี้โพลงให้กระรอก น้องรีบดึงเราขึ้นเตียงทันที แต่เราบอกว่า

“ช้าก่อนๆๆ...เดี๋ยวก่อน”

เราจึงปิดฝาถังแล้วเอาไปเก็บที่มุมห้อง จากนั้นจึงเช็ดตูดจนแห้ง แล้วเปิดฝากระติกน้ำแข็งควานหา ลิโพวิตันดี บิดฝาขวดแล้วเปิดส่งให้น้อง น้องถามว่าอะไรนะ

เราตอบว่า “ดื่มไปเถอะ...ลิโพ”

เมื่อน้องดื่มหมดแล้ว ก็ลากเราขึ้นเตียงเลยทันที เราจึงนอนหงายยกล้อเท้าชี้ฟ้า แล้วเอาหมอนมาลองตูด ส่ง ky ให้ แล้วน้องก็จัดการล่อลื่นที่รูตูดของเราและที่ควยของน้อง แล้วน้องก็ขึ้นคร่อมทับตัวเรา จึงเอื้อมมือไปจับดุ้นควยน้องมาจ่อที่รูตูดเรา น้องก็ดันควยใหญ่ยาว 7 นิ้วพรวดเข้าไปมิดรูตูดเรา เราเสียวร้อนวูบๆๆ น้องก็ร้องซีดดดด...เสียวหัวควย.... ครูดกับรูตูด

น้องเอามือจับขาสองข้างเราไว้ แล้วน้องกระเด้าๆๆๆๆ ฝังหัวควยเข้าไปในรูตูดของเราจนมิดด้าม ถอนหัวควยออก-ฝังหัวควยเข้าไปใหม่ กระทำอย่างถี่ยิบบบ รวดเร็วและรุนแรง อย่างไม่ปรานีปราศรัย จนตัวของเราสั่นเทิ้มด้วยแรงกระเด้าๆๆๆ การเย็ดท่านี้เป็นการเปิดรูตูดออกอย่างกว้างสุด เพราะแบะขาสองข้างออกว้าง เราจึงได้แต่เกร่งรูตูดให้คับที่สุดขมิบๆรูตูดถี่ๆๆๆ และแล้วควยน้องก็เบ่งขยายตัวคับแน่นรูตูด แล้วก็ร้องออกมาซีดดดดด น้ำเงี่ยนฉีดพุ่งออกมาอีก ปรี๊ดๆๆๆๆ อีก 7-8 ครั้ง

แล้วน้องก็ดึงหมอนลองก้นออกทิ้งลงเตียงไป แล้วพลิกเรานอนตะแคงข้าง จากนั้นก็ยกขาข้างหนึ่งของเราขึ้นพาดบ่าน้อง น้องนั่งทับขาอีกข้างของเราแล้วน้องก็เอาหัวควยอันแข็งปั๋งมาชนที่ตูด เราก็จับควยน้องมาจ่อที่รูตูด น้องก็ดันควยพรวดเข้าไปในรูตูดอีกครั้งจนมิดด้าม แล้วก็กระเด้าซอยยิกๆ ๆๆต่อไปอย่างถี่ยิบ

ตอนนี้เราทั้งสอง...มีการเย็ดเป็นแบบ...เข้าง่ามขาของแต่ละฝ่าย โดยเรายกขาพาดบ่าน้อง 1 ข้าง จึงเป็นการเปิดมุม 2 ง่ามขึ้น ทำให้รูตูดเปิดอ้ากว้างขึ้นลอยเด่น เพื่อรอรับการเสียบควยน้อง ได้อย่างง่ายและเหมาะเจาะ

ส่วนน้องก็อ้าขา....ออกกว้าง เป็นมุมเปิด 2 ง่าม เมื่อมุมเปิด 2 ง่ามของแต่ละฝ่าย เข้าประสานกันเป็นมุมไขว่สลับกัน จึงทำให้ควยของน้องเสียบเข้าไปในรูตูดของเรา ได้ลึกอย่างมากที่สุด คือเสียบเข้าไปได้เต็มตามความยาวของควย 7 นิ้วเลย เพราะไม่มีแก้มก้นมาขวางกั้น ควยน้องจึงเข้าลึกมากจนกระทั่งรู้สึกว่า...ควยน้องเสียบเข้าลึกมาก...ลึกจนถึงสะดือเลยละ... การเสียบควยเข้าไปลึกได้มากกว่าเก่า ทำให้เราเสียวสั่นสะท้านสยิวไปทั่วทั้งร่าง รูตูดคันยิบๆๆๆด้วยความเสียวววว หัวควยก็เสียวววว จนถึงกับทนไม่ได้ ต้องปล่อยระเบิดน้ำเงี่ยนออกมา พุ่งปิ๊ดๆๆๆ กระเด็นไส่เราทั้งสองคน

น้องก็กอดขาของเราที่พาดบ่าไว้ ตูดของน้องก็ซอยกระเด้าๆๆๆถี่ยิบบบ อย่างเมามันส์ในอารมณ์ เสียบควยดันกระทุ้ง..บึกกๆๆๆ...เข้าไปอย่างสุดลึก สุดแรงกระเด้า.....จนกระทั่งควยน้องบานเบ่งขยายตัว เราจึงเร่งขมิบรูตูดให้หนักยิ่งขึ้น ถี่ยิบยิ่งขึ้น แล้วน้องก็ร้องออกมาซีดดดดด แล้วก็จึงระเบิดน้ำเงี่ยนออกมา ปรี๊ดๆๆๆๆๆ 7-8 ครั้ง

แล้วน้องก็ถอนควยออกมาจากรูตูด จับเราพลิกนอนคว่ำ เราก็กางขาออกกว้าง น้องเข้าประกบด้านหลัง เราก็เอื้อมมือไปจับควยน้องมาจ่อที่ตูดแล้วน้องก็ดันควยพรวดเข้าไปในรูตูดของเรา แล้วลงนอนทาบทับเรา พ่นลมหายใจอุ่นๆๆรดต้นคอของเรา พร้อมหายใจรวยระรินผ่อนคลายเหนื่อย

อีกสัก 10 นาทีต่อมา น้องก็เริ่มบรรเลงเพลงเย็ดอีกแล้ว ลิโพ...คงจะออกฤทธิ์แล้วละมั่ง ไม่น่าเลยเรา...ธรรมดาน้องก็เงี่ยนจัดอยู่แล้ว ยิ่งมาโด๊บเพิ่มพลังเข้าไปอีก จึงเปรียบเสมือนลาดน้ำมันลงไปบนกองไฟ จีงทำให้เพลิงลุกโชนขึ้นมาอย่างมหาศาล จนยากแก่การจะควบคุมไฟ เมื่อมาถึงขั้นนี้แล้วก็ต้องสู้กันละ

น้องก็ยังคงกระเด้าๆๆๆไปเรื่อยๆๆๆ ด้วยอารมณ์เงี่ยนดำแห่งตัณหาราคะร้อนดุจเปลวเพลิงเสน่หา แล้วน้ำเงี่ยนของน้องก็แตกระเบิดออกมาอีกครั้ง ใหลทะลักเยิ้มออกมาข้างนอก แฉะหน้าท้องและง่ามขา

เราจึงบอกน้องว่า

“ขอรีดเอาน้ำเงี่ยนออกก่อน”

น้องจึงถอนควยออกจากรูตูดเรา ลุกขึ้นเช็ดที่นอนจนแห้ง เช็ดควยน้องจนแห้ง แล้วจึงเช็ดหน้าท้องจนแห้ง จากนั้นเอาผ้าปิดรูตูด บอกให้น้องช่วยกดหน้าท้องให้ แล้วจึงเบ่งลมปราณไปที่รูก้น เร่งดันน้ำเงี่ยนออกมาไส่ผ้าให้มากที่สุด แล้วเช็ดรูตูดจนแห้ง

จากนั้นน้องก็ดึงเรา....ให้มายืนคว่ำลงไปบนเตียง โดยขายืนอยู่บนพื้น ตัวคว่ำลงไปบนเตียง แล้วน้องก็เอาควยมาชนตูด เราก็คว้าควยน้องมาชนรูตูด น้องก็ดันหัวควยพรวดเข้าไปมิดรูตูด แล้วน้องก็ยืนกระเด้าๆๆๆสอดไส่ควยเข้าไปในรูตูดอย่างถี่ยิบบบ เราก็เร่งขมิบตูดสู้ยิบตาเหมือนกัน จนกระทั่งน้องน้ำแตกออกมาอีกจนได้ แล้วน้องก็โน้มตัวลงมาทับเราเพื่อผ่อนคลายอารมณ์ โดยคิดว่าคงจะพอแล้วละมั่งในคืนนี้

แต่ที่ไหนได้....สักครู่น้องดึงควยออกมาจากรูตูด ควยยังแข็งเด่ เปียก เลอะด้วยน้ำเงี่ยน และน้ำเงี่ยนใหลย้อยหยดติ่งๆๆ มากระทบโดนขาเรา น้องดึงเราขึ้นมาจากนอนคว่ำบนเตียง แล้วเอาควยมาจ่อที่ปากเรา พร้อมกระซิบว่า

“ช่วยเอาลิ้นเช็ดให้แห้งด้วยซิ”

เราก็อ้าปากดูดควยน้องทันที ดูดๆๆๆ เลียๆๆๆ พร้อมกับบ้วนทิ้งไส่ผ้าเช็ดตัว แล้วก็ดูดๆๆๆๆควยน้องต่อไปจนแห้ง แล้วน้องก็อุ้มเราขึ้นเตียง บรรจงลงเพลงจูบปากแลกลิ้นกันนัวเนีย แล้วน้องก็ไซร้รูหูเรา ถึงกับทำให้เราขนลุกเกรียวกราวไปทั้งตัว น้องไซร้รูหูของเราสลับกันไปมา เราสั่นเทิ้มดิ้นพราดๆๆ ด้วยความรวดเร็วน้องยกแขนเราขึ้น แล้วระเรงลิ้นลงไปที่รักแร้ ถึงกับดิ้นพราดๆๆ น้องสลับลงลิ้นระรัว รักแร้ซ้ายและขวาไปมาอย่างรวดเร็ว แล้วเปลี่ยนมาดูดหัวนมข้างซ้ายและข้างขวา สลับกันไปมาอย่างถี่ยิบ จนทำให้เราร้องออกมาว่า.....โอ้ยยยยยย...ไม่ไหวแล้ว..... ยอมแล้ว... เย็ดเถิด...เย็ดๆๆๆ

น้องจึงรีบจับเรานอนคว่ำ พร้อมกางขาออก แล้วขี้นคร่อมทางด้านหลัง จึงคว้าควยมาจ่อตูด น้องก็เสียบควยพรวดเข้าไปในรูตูดจนมิด เราก็รีบปิดขาหนีบกันชิดทันที แล้วน้องก็กระเด้าๆๆๆ อย่างถี่ยิบอย่างเงี่ยนจัด แรงกระเด้าโยกตัวเราเป็นจังหวะๆๆไป จนทำให้เราไถลมาชนหัวเตียง น้องก็กระเด้าต่อไปอย่างหนัก จนเราเกิดอาการเสียวและคันรูตูด เสียวหัวควยไปด้วย จนร้องซีดดดด...ออกมา...แล้วก็ระเบิดน้ำเงี่ยนออกมาอีก ใหล นองแฉะที่หน้าท้องของตนเอง

อีกชั่วครู่ต่อมา ควยน้องก็ขยายตัวสุดใหญ่คับแน่นรูตูด เราก็ขมิบๆๆรูตูดถี่ยิบ น้องก็ร้องซีดดดดดด....ออกมา....พร้อมกับหลั่งน้ำรักแห่งไออุ่นออกมา....ว๊าบๆๆๆๆในรูตูดของเรา แล้วน้องก็แช่ควยนอนนิ่งไป แล้วเราก็เผลอหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย

นานอีกเท่าใดก็ไม่อาจทราบได้ มารู้ตัวอีกครั้ง....เมื่อรูตูดถูกกระเด้าๆๆๆ ด้วยความง่วง จึงปล่อยให้น้องเย็ดไปตามความพอใจ อีก 2-3 ครั้งที่ต้องตื่นขึ้นมาอีก เพราะแรงกระแทกรูตูดจากการถูกเย็ด แต่เราก็นอนนิ่งปล่อยให้น้องเย็ดไปจนหนำใจ และก็ไม่รู้ว่าน้องเย็ดตูดเราไปกี่ครั้งเมื่อคืนนี้

แต่ตอนเช้า.....หลังจากที่น้องล้างหน้าไก่ไปแล้ว เมื่อน้องดึงควยออกจากรูตูดเรา น้ำเงี่ยนใหลทะลักออกมาตามควยน้อง พลั๊กๆๆๆๆ โดยที่เราไม่ได้เบ่งอะไรเลย น้ำเงี่ยนใหลออกมาเอง อย่างกับทำนบแตก มันคงคั่งค้างอยู่ในรูตูดแยะมากจึงใหลทะลักออกมาอย่างนี้ พอเราเบ่งอีกน้ำเงี่ยนก็พุ่ง ปุดๆๆๆๆออกมาอีกอย่างมาก จนนองที่นอนเลยละ เรามองหน้าน้องก็ได้แต่หัวเราะ...แฮะๆๆๆๆ

เราจึงแหย่ถามไปว่า... “เย็ดไปกี่ครั้ง”
น้องตอบว่า “ไม่ได้นับ...น่าจะ 11-12 ครั้งมั่ง”

แล้วน้องก็เข้ามากอด เอามือมารูบไร้สัมผัสรูตูดเบาๆๆ พร้อมกับเอานิ้วชี้แหย่เข้าไปในรูตูดจนมิด แล้วกระตุกนิ้วชี้...ดุ๊กๆๆ....สั่นระรัว....จนเราสั่นเสียวสะท้านไหวไปทั้งร่าง จึงต้องกอดตัวน้องไว้แน่น พร้อมครางออกมา....ซีดดดดด...เสียวจังเลย...แล้วน้องก็ระซิบที่ข้างหูเราว่า....

”รักรูตูดนี้มากที่สุด”

(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | 1069plaza.com Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

17. "วิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #16
 
11-Mar-18, 11:18 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A17
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเค้าโครงเรื่องจริง ของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 17
องคชาติ...น้องเอ็ม

หลังจากคืนแรกแห่งการเปิดบริสุทธิ์รอบที่ 2 ไปแล้ว เราจึงเข็ดขยาดมากไม่กล้าที่จะโด๊ปน้องอีกแล้ว หลังจากนั้นเราก็จะมีกิจกรรมเสพสังวาสกันทุกคืนเสมอ คืนละ 2-3 หรือมากกว่านั้น

ในบางครั้งที่เรามีกิจกรรมเกี่ยวกับการเรียน ไม่ได้กลับมานอนที่ห้อง จะต้องแจ้งให้น้องทราบล่วงหน้า จะต้องมีการขออนุญาตก่อน ซึ่งส่วนใหญ่น้องจะไม่ค่อยยำอมให้เราไปค้างคืนที่ไหนเลย นอกจากจำเป็นจริงๆๆ และจะต้องมีเหตุผลที่ดีด้วย ไม่อย่างนั้น...ก็จะไปไม่ได้

ถ้าหากได้รับอนุญาตให้ไปได้ แต่เมื่อกลับมาจากกิจกรรมแล้ว เตรียมตัวได้เลยว่า...จะต้องโดนจัดหนักแน่นอน...เป็นการซ่อม...ชดเชยในส่วนที่ขาดหายไป

ในแต่ละคืนที่น้องมานอน หลังจากการเสพสังวาสผ่านไป เมื่อน้องหลับไปแล้ว เราก็จะค่อยๆๆถอนตูด ออกมาจากควยน้องอย่างเบาที่สุด เพราะไม่ต้องการให้น้องตื่น เมื่อถอนตูดออกมาแล้ว น้ำเงี่ยนก็จะทะลักตามออกมาเสมอ เราต้องค่อยๆเช็ดที่นอนให้แห้ง และจะพยายามไม่ให้ถูกตัวน้อง ควยน้องก็ปล่อยให้แห้งติดน้ำเงี่ยนไปอย่างนั้น เราจะปล่อยให้น้องนอนแก้ผ้าควยโด่อย่างนั้น เพราะอาจจะมีการเย็ดต่อขึ้นมาอีกตอนใดก็ได้ตลอดเวลา

สำหรับเราก็จะมานั่งคร่อมถังน้ำ เอาสายยางแหย่เข้าไปในรูตูด แล้วปล่อยให้น้ำใหลเข้าไปในรูตูด จนแน่นท้องเท่าที่จะทนได้ แล้วจึงเบ่งเอาน้ำออกเป็นการล้างรูตูดให้สะอาด โดยทำอย่างนี้ 3 ครั้ง จนคิดว่าปราศจากน้ำเงี่ยนของน้องตกค้างอยู่ในรูตูด จากนั้นเราจึงค่อยกลับมานอน

แต่ว่าคืนนี้ เผอิญแสงไฟฉายแว็บ...ไปโดนควยน้องเข้าอย่างจังๆ เราจึงเพ่งพิศพิจารณาควย น้องนอนหงายถ่างขาออกกว้าง ดุ้นควยที่อ่อนกึ่งแข็งพาดยาวลงมาที่หว่างขา หนังหุ้มปลายหัวควยปิด แต่เผยอที่ปลายเพียงเล็กน้อย ลำควยยาวพาดลงมาเกือบถึงที่นอน ลูกกระโปกสองใบยานโทงเทงที่อยู่ด้านข้าง มีขนาดใหญ่อย่างกับส้มเขียวหวาน อัดแน่นติดที่อยู่ที่หว่างขาทั้งสอง เพราะเหตุมีกระโปกใหญ่....จึงผลิตน้ำเงี่ยนออกมาได้อย่างมากมาย แล้วยังมีขนหมอยอัดแน่น ขึ้นยาวปกคลุมลูกกระโปกทั้งสองอย่างกับลูกเงาะ ขนหมอยยังลามเลียขึ้นดกเลื้อยยาวลงไปถึงหว่างขาและรูตูดอีก ตรงโคนดุ้นควยก็อุดมไปด้วยขนหมอยขึ้นดก แล้วยาวลามเลียไปถึงหัวเน๋า เป็นกระจุกอัดแน่น แล้วแผ่เลื้อยยาวขึ้นไปจนถึงสะดือ

ควยน้องเอ็ม มีลักษณะถูกต้องตามตำรา “ลักษณะองคชาติชายชาตรี”

ตำรากล่าวว่า
เศษ 7 ในตำราว่ายาวเยี่ยม
เจ็ดนิ้วเทียมแบบครูดูไฉน
ช่างยาวเหลือคราติดพิศไป
เหมือนสากใหญ่ปลายแบ่งตะหง่านบาน

คือมีลักษณะตรงตามตำรา เหมือนสากใหญ่หัวบานเบ่อเร่อ หรือหัวควยอันใหญ่คล้ายดอกเห็ด ที่ไวต่อการสัมผัส หากเมื่อแข็งตัวขึ้นมาแล้ว....จะผงาดบึ้ม... ดีดตัวเด้งขึ้นมาทันที หัวควยบานใหญ่ ดุ้นควยจะยืดยาวออกมาตรงดิ่ง มีขนาดเป็นลำเท่ากันหมด ลำควยแอ่นโด่ขึ้นมาพาดหน้าท้อง ไปในแนวเดียวกับสะดือ ไม่คดซ้าย ไม่คดขวา ไม่งอ ไม่งุ้ม มีความใหญ่และยาวเป็นเลิศ โดยมีความใหญ่เส้นรอบวง 4 นิ้ว มีความยาว 7 นิ้ว มีลูกกระโปกสองใบที่ใหญ่จนดูแล้วน่าจะคับหว่างขา แถมยังอุดมสมบูรณ์ไปด้วยขนหมอย

ดุ้นควยของน้อง....เมื่อแข็งตัวขึ้นมา ความยาวก็จะเพิ่มขึ้น แล้วไปร่นให้หนังหุ้มหัวควยที่ปิดอยู่ ให้ร่นกลับไปด้านหลัง จึงทำให้หัวควยเปิดขึ้นมาอย่างเต็มที่ มีลักษณะคล้ายดอกเห็ดที่เบ่งบาน

โดยลักษณะหัวควยของน้องเอ็ม

1 มีขนาดหัวควยบานใหญ่คล้ายดอกเห็ด
2 ลำควยจะมีขนาดเล็กกว่าหัวควยเล็กน้อย
3 ส่วนกลางหัวควยก็จะมี “คอหยัก” ที่เว้าเข้ามาเป็นร่องลึก
4 มี “สายสลึง” ดึงรั้งเอาไว้ระหว่างหนังหุ้มหัวควย กับ คอหยัก

ข้อดีของการมีหัวควยบานใหญ่ประดุจดอกเห็ด

1 ปลายหัวควยบานใหญ่ เมื่อเวลาเคลื่อนเข้า-ออก จะเป็นการกระตุ้นการสัมผัสรูตูด

2 ปลายหัวควยบานใหญ่ จะทำหน้าที่กักน้ำเงี่ยน หลังจากการหลั่งเพื่อไม่ให้มันไหลออกมาข้างนอก

3 ปลายหัวควยบานใหญ่ จะช่วยให้สามารถร่นหนังหุ้มหัวควย ให้เปิดค้างได้ ซึ่งจะช่วยให้ง่ายต่อการทำความสะอาด

4 มี “คอหยัก” เป็นร่องลึก ซึ่งจะช่วยครูดกับผนังรูตูด เพื่อเพิ่มการกระตุ้นให้เสียวให้มากยิ่งขึ้น

เมื่อควยน้องแข็งพาดชี้ขึ้นมาที่สะดือ เรามักจะชองดึงควยน้องเล่น โดยจะดึงลำควยน้องลงมา.....แล้วปล่อย ควยของน้องก็จะดีด...ปั๊บ...กลับไปที่เดิม เราก็จะดึงควยน้องลงมาอีก แล้วปล่อยให้ควยดีดกลับที่เดิมอีก ปั๊บๆๆๆๆ หากเราแกล้งเล่นควยน้องมากๆๆแล้ว น้องก็มักจะเอาควยมายัดที่ปากเราเสมอ ให้หยุดเล่นควยแบบนี้ได้แล้ว

เมื่อโดนควยยัดปากอย่างนั้น เราก็ไม่เคยยอมแพ้สักครั้ง โดยจะเริ่มด้วยการสูดดมกลิ่นหอมของควยน้อง บริเวณหัวควย ซอกไข่ บริเวณขาหนีบ สูดดมจนพอใจ แล้วใช้จมูกดมกลิ่นคาวของหัวควยน้องไปด้วย

จากนั้นค่อยจับควยน้องตั้งขึ้น โดยเน้นตรงไปที่บริเวณ ”หัวควยหรือดอกเห็ด” ซึ่งเป็นส่วนที่ไวต่อความรู้สึกสัมผัส เอาปลายลิ้นแตะวนไปรอบๆหัวควยช้าๆ อย่างเบาๆๆเป็นการคลึงเคล้า เอาปลายลิ้นแตะที่รอยแยกผ่ากลางของ “รูเยี่ยว” แล้วลากปลายลิ้นเลียไล้ไปรอบๆ “คอหยัก” และ “เส้นสองสลึง” เพียงเท่านี้น้องเอ็มก็จะขากระตุกสั่นพรับๆๆๆ

จากนั้นลากปลายลิ้นจากหัวควย ลงไปตามความยาวของดุ้นควย จนถึงฐานของดุ้นควย ซิ่งบริเวณนั้นจะเต็มไปด้วยขนหมอย ใช้ปากงับขนหมอยและดึงเบาๆ พร้อมสูดดมกลิ่นหอมของดงหญ้าหมอยดำ แล้วใช้ปลายลิ้นแตะไปที่ลูกกระโปกที่ละลูก...ที่ละลูก แล้วค่อย ๆ ลากวนไปรอบไข่...ที่ละลูก จากนั้นใช้ปลายลิ้นแตะเลียวนกลับ ขึ้นไปตามความยาวของดุ้นควย จนมาถึงเส้นสองสลึง คอหยัก และหัวควยอีกครั้ง

จากนั้นจึง...ค่อยๆๆอ้าปากออกให้กว้างๆ แล้วเม้มริมฝีปากไว้...เพื่อไม่ให้ฟันกระทบกับหัวควยน้อง แล้วจึงครอบปากอมหัวควยน้อง แล้วเอาลิ้นตวัด ๆๆ ไปรอบๆๆ หัวควย สลับกับการดูดเบาๆ เน้น ๆ เอาลิ้นดุนร่องรูเยี่ยวสลับไปมา ตวัดลิ้นไปรอบๆๆ “คอหยัก” และ “เส้นสองสลึง”

จากนั้นก็เริ่มดูดควย...ค่อยๆๆกลืนหัวควยน้อง ให้ผ่านริมฝีปากเข้าไปในช่องปากอย่างช้าๆๆ ให้ริมฝีปากรูดไปสัมผัสกับ หัวควย คอหยัก เส้นสองสลึง

แล้วก็กลืนดุ้นควยน้องเข้าไปในปาก ให้ได้มากที่สุดตามความยาวของควยน้อง แล้วขยับหัวขึ้น-ลง เป็นจังหวะ แล้วค่อยเร่งความเร็วขึ้นไปเรื่อยๆๆ ส่วนมือของเราก็จะเพิ่มความเสียวกระสันต์ให้น้อง โดยคลึงเคล้าเล่นกระโปกคู่ เขี่ยหัวนมแต่ละข้าง เอามือกำรอบดุ้นควยที่อยู่นอกปาก แล้วรูดขึ้นรูดลง...ไปพร้อมกับขยับหัวขึ้นลง

จนกระทั่งควยของน้องเบ่งขยายตัวใหญ่ขึ้น เราก็จะรู้ว่าน้องกำลังจะพ่นน้ำรักแห่งเงี่ยนออกมาแล้ว เราก็จะห่อปากให้แคบที่สุด เร่งการขยับปากขึ้น-ลงให้เร็วขึ้น แล้วก็ออกแรง ดูด-แล้วปล่อย ดูด-แล้วปล่อย เป็นจังหวะ ลิ้นก็ตวัดกวัดแกว่งไปรอบๆหัวควย มือที่ว่างก็คลึงเคล้าลูกกระโปก อีกไม่นานนัก...น้องก็จะร้องออกมา...ซีดดดดดด สูดปาก... ครวญคราง พร้อมอาการเกร็งกระตุกๆๆ อันหมายถึงการถึงจุดสุดยอดเสียวซ่าน แล้วน้ำเงี่ยอุ่นๆๆก็จะระเบิดทะลักทะลาย ออกมาอย่างมาอย่างรวดเร็วและมากมาย พุ่งไส่เข้าไปในปากเรา

แต่ก็มีบ่อยครั้งที่น้องไม่ยอม ให้น้ำแตกไส่ปากเรา เมื่อน้องเสียวมากๆ น้องจะรีบลุกขึ้น จับเรายกสองขาขึ้นพาดบ่า แล้วเสียบควยเข้ารูตูด เย็ดๆๆๆๆ กระหน่ำเย็ดๆๆๆ อย่างไม่ปราณีปราศัยเลยละ จนกระทั้งน้ำแตกคารูตูด

ขณะนั่งจินตนาการมองควยน้อง ลูบไล้ควยน้องอยู่นั้น แว๊บหนึ่งก็เกิดความคิดว่า จะต้องโกนขนหมอยน้องออกบ้างละ เพราะว่าดกเหลือเกิน แต่ว่าจะโกนทันทีก็ไม่ได้ เพราะว่าขนหมอยยาวมาก จะต้องใช้กรรไกรเล็มเสียก่อน เราจึงวางไฟฉายให้สูงขึ้น แล้วใช้กรรไกรตัดเล็มขนหมอยน้องไปเรื่อยๆๆ โดยทำอย่างเบาๆๆเพื่อไม่ให้น้องตื่น

เราตัดบริเวณหัวเน๋าก่อน ตัดไปเรื่อยๆๆ จนถึงสะดือ โดยให้เหลือตอที่สั้นที่สุด ตัดไปเก็บขนหมอยไส่ถังขยะ จากนั้นจึงมาตัดที่พวงลูกกระโปกที่ละเส้น ตัดขนหมอยจนเกลี้ยง แต่ที่ตัดไม่ได้คือร่องตูดข้างล่าง

ตอนนี้ควยน้อง โล้นเกลี้ยงเกลา ดูแปลกตาออกไปอีกอย่างหนึ่ง มีแต่ตอขนหมอยสั้นๆๆ น้องก็ยังหลับและไม่รู้ตัว ยิ่งพิศยิ่งมองควยน้องในยามหลับ แล้วช่างน่าเอ็นดูจริงๆๆ จึงก้มลงจูบปลายหัวควย สูดดมคราบน้ำเงี่ยนที่แห้งติด เอื้อมมือไปจับควยน้องเบาๆๆ แล้วค่อยๆถอกควยน้อง...เห็นหัวควยน้องมีสีดำคล้ำ ซึ่งผิดแปลกไปจากตอนเด็กๆ ที่มีหัวควยเป็นสีชมพู แต่เดี๋ยวนี้มีสีดำคล้ำ เพราะการเย็ดมากของน้องแน่ๆๆ เนื่องจากหัวควยน้อง....เสียดสีกับรูตูดของเราอย่างมาก จึงทำให้เป็นสีดำคล้ำ

เราจับควยน้องเล่นพลิกไปพลิกมาเล่น พร้อมถอกควยออก จูบและหอมสูดกลิ่นหัวควยบานดอกเห็ด....พรางนึกในใจ.....

ควยอันนี้เป็นของเล่นที่ถูกใจมาก
ควยอันนี้สูดหอมดอมดมมานับครั้งไม่ถ้วน
ควยอันนี้เสียบตูดมา ตั้งแต่ขนาด 4 นิ้ว จนยาวถึง 7 นิ้วแล้ว
ควยอันนี้เสียบตูดมา นับจำนวนครั้งไม่ได้
ควยอันนี้เลียและ...ดูดกลืนกินน้ำเงี่ยน....มาจนนับไม่ถ้วน
ควยอันนี้ไม่มีการรังเกียจแม้แต่น้อยนิด
ควยน้องเอ็มดุ้นนี้....เรารักมากและมากอย่างที่สุด

อยากดูดกลืนกินควยอันนี้ของน้องเหลือเกิน
อยากดูดเอาไว้ให้นานที่สุดเท่าที่จะนานได้

จึงค่อยๆพลิกตัวให้น้องนอนตะแคงข้าง ควยน้องก็พลิกห้อยลงมาด้านข้างด้วย เราจึงเลื่อนตัวลงนอน โดยให้ปากตรงกับควยน้อง แล้วก็บรรจง... อ้าปากกว้าง ครอบปากอมควยน้อง เข้าไปให้ลึกมากที่สุดเท่าที่จะลึกได้ แลัวอมควยค้างไว้อย่างนั้น โดยตั้งใจว่า....จะอมควยน้องไว่ให้นานที่สุด มืออีกข้างกอดสะโพกน้องไว้ แล้วผ่อนคลายอารมณ์จนหลับไป พร้อมกับอมควยน้องคาปากไว้อย่างนั้น ด้วยความสุดเสน่หายิ่ง ในอารมณ์แห่งดำกฤษณาราคะ

(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

18. "วิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #17
 
11-Mar-18, 11:21 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A18
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 18
ขนเพชร

เช้าวันรุ่งขึ้น...รู้สึกตัวอีกครั้ง...เมื่อควยน้องใหญ่แน่นคับปาก พร้อมกับการกระเด้าเย็ดปาก บ๊วบๆๆๆ จึงรั่วตวัดลิ้นเป็นพลวัน ไส่หัวควยดอกเห็ดแล้วห่อปากให้แคบที่สุด แล้วส่งพลังดูดๆๆๆๆหัวควยน้อง น้องก็กระเด้าๆๆซอยก้นไปยิกๆๆ ถี่ๆๆๆ หัวควยชนเพดานปาก จืดดดด....จนกระทั่งควยน้องเบ่งบานขยายตัว แล้วน้องร้องซีดดดดดด....อออกมา ทันใดนั้นน้องก็ดึงควยหลุดออกจากปากเรา ปล่อยให้...น้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูด....ออกมา 7-8 ครั้ง ไส่ลงไปที่ใบหน้าของเรา พร้อมกับเอาดุ้นควย กระโปก 2 ใบ ถูไถละเลงไปบนน้ำเงี่ยนที่นองอยู่บนใบหน้า เป็นการล้างหน้าไก่ในเช้าวันอาทิตย์

เมื่อน้องลงนอนแผ่ แล้วพบว่า...ขนหมอยหายไป จึงร้องว่า

“อะไรกันนี่”

เราก็ได้แต่หัวเราะคิกๆๆๆ น้องจัดการกอดเราแน่น กดคว่ำลงไปนอนบนที่นอน แล้วเอานิ้วชี้แหย่เข้าไปในรูตูดของเราจนสุดนิ้ว แล้วคว้านนิ้วมือระรัวๆๆอย่างเร็ว พร้อมกับกระตุกๆๆนิ้ว ดุ๊กๆๆๆๆอย่างแร็ง แล้วอีกมือก็หยิกแก้มก้นของเราหนั๊บๆๆ ทั้งถูกหยิก ทั้งถูกคว้านรูตูดไปพร้อมๆๆกัน จนเราเสียวสั่นสะท้านไปทั้งร่าง จึงเอือมมือไปคว้าควยน้อง แล้วบีบ แล้วกระตุกๆๆๆควยน้องสลับกันไป

น้องหยุดคว้านรูตูดเราทันที แล้วขึ้นคร่อมทางด้านหลัง เราก็จับควยน้องมาจ่อที่รูตูด น้องก็ดันควย อืดดด เพื่อจะให้เข้าไปในรูตูด แต่ก็เข้าไปได้อย่างช้าๆๆ เพราะไม่ได้ทา ky เราจึงบ้วนน้ำลายไส่มือ ไปชะโลมควยน้อง ซึ่งตอนนี้น้องดันควยเข้าไปในรูตูดอย่างไม่ปราณีปราศรัย ดันๆๆอย่างเดียว สุดท้ายก็ดันเข้าไปจนมิดด้ามจนได้ จากนั้นน้องกระบรรเลงเพลงกระเด้าไปอย่างรุนแรง

ด้วยการใช้น้ำลายหล่อลื่นเพียงน้อยนิด จึงทำให้หัวควยน้องเสียดสีกับรูตูดของเราจนรู้สึกแสบร้อน ส่วน “คอหยัก” หัวควยน้องก็ครูดเข้าครูดออกอย่างหนัก จนสุดที่เราจะทานทนได้ เสียวหัวควยแล้วก็เสียวรูตูด จีงครางซีดดดดออกมา พร้อมกับระเบิดน้ำเงี่ยนออกมารับอรุณ

อีกชั่วครู่ต่อมา ควยน้องก็เบ่งตัวเต็มที่ เราก็ขมิบรูตูดช่วยน้องอีก ร้องจึงครวญครางออกมา ซีดดดดดด แล้วน้ำเงี่ยนอุ่นๆๆก็พุ่งออกไปอยู่ในรูตูด

เมื่อน้ำแตกแล้ว...น้องก็ดึงควยออกมาจากรูตูด แล้วเอาควยมายัดไส่ปาก ซึ่งเราก็ต้องจำยอม.....อ้าปากอมควยน้องพร้อมกับน้ำเงี่ยนที่ติดมา เมื่อเราอมควยน้องแล้ว น้องก็ลงนอนตะแคง พร้อมกดหัวเราให้นอนตะแคงอมควยคาปากอย่างนั้น น้องดันควยเข้าไปในปากเราอย่างสุดลึก ลึกจน ถึงคอหอยแน๊ะ น้องนอนนิ่ง....แล้วกดหัวเราให้นิ่งอย่างนั้น น้องต้องการจะแช่ควยไว้ในปากของเรา น้องกอดหัวเราไว้แน่น

ตอนนี้ทั้งใบหน้าและในปากของเรา แล๊ะแทะถูกระเลงไปด้วยน้ำเงียนของน้อง แถมยังถูกบังคับให้อมควยตุ่ยเอาไว้ในปากอีก เราจึงใช้ปลายลิ้นตวัดร่องรูเยียวของน้องไปมา ตวัดแล้วตวัดอีก แล้วดูดๆๆๆ...หัวควยน้องอย่างสุดกำลัง จนน้องซีดดดด...ออกมา พร้อมกับดึงควยออกมาจากปากเราดัง บ๊วบ...

แล้วน้องก็จับเรานอนหงาย พร้อมกับคว้ากรรไก มาเล็มหมอยเราบ้างเป็นการตอบแทน เราก็ยินยอมแต่โดยดี นอนแผ่แบะขาออกกว้าง ปล่อยให้เล็มตัดขนหมอยไปที่ละนิดๆๆ ทีละเส้น-สองเส้น อย่างเพลิด เพลิน โดยเล็มให้เหลือเป็นตออยู่นิดๆๆเท่านั้น น้องเล็มไปถึงขนหมอยที่อยู่รอบๆๆรูตูดของเราด้วย เราก็ปล่อยให้ทำไปเรื่อยๆ จนเป็นที่พอใจของน้อง

เราจึงถามน้องว่า “จะให้เล็มของน้องไหมละ” ซึ่งเขาก็ยอมเหมือนกัน เมื่อจัดท่าของน้องดีแล้ว เราก็ยกตูดน้องลอย...พร้อมเอาหมอนรองตูด แล้วบรรจงเล็มขนหมอยรอบตูด...ไปทีละเส้น ทีละเส้น ตรงใดที่มีขนหมอยก็ตัดไปเรื่อยๆๆ แต่ที่พวงไข่ก็ต้องตัดด้วยความระมัดระวัง เพราะหนังหุ้มกระโปกมีความยานโทงเทง...เคลื่อนไหวได้ เราเล็มขนหมอยจนเกลี้ยง แล้วถามว่าตัดขนรักแร้ไหม น้องก็ยอมอีก....จึงตัดขนรักแร้ให้จนเกลี้ยงทางสองข้าง แล้วเอาสบู่ทาหนวด ทาเคราน้อง บรรจงค่อยๆๆโกนหนวด โกนเคราที่ละนิดๆๆให้น้องจนเกลี้ยงเกลา

น้องบอกว่า “ไม่มีหมอย...มองแล้วเหมือนควยเด็ก”
เราตอบว่า “เด็กอะไรกัน...ควยยาวตั้ง 7 นิ้ว”

น้องลุกขึ้นกอดเราทันที พร้อมกับกดเราลงนอน แล้วยกขาข้างหนึ่งของเราขึ้นพาดบ่าน้อง เราก็ยื่น ky ให้น้อง น้องป้ายเข้าที่รูตูด แล้วทาที่หัวควยดอกเห็ด แล้วน้องก็หัวควยมาจ่อที่รูตูดเอง พร้อมกับดันควยพรวดเข้าไปในรูตูดทันทีจนมิดด้าม แล้วน้องก็อัดดันควยกระทุ้งเข้าไปอีก อึกๆๆๆ เพื่อต้องการจะให้ควยเข้าไปให้ได้มากที่สุด ท่านี้เป็นท่าที่ควยเข้าไปในรูตูดได้มากที่สุด จนเราคิดว่า...ควยน้องน่าจะเข้าไปถึงสะดือของเราแน่ๆๆเพราะรู้สึกอึดอัดแน่นท้องมาก แต่เราก็อดทน....เนื่องจากควยเข้าไปลึกๆๆก็มีความเสียวอยู่ลึกๆๆด้วยเช่นกัน จากการครูดของ “คอหยัก”

น้องกอดขาเราไว้แน่น แล้วกระดกตูดเย็ด...ซอยยิกๆๆๆ เราก็แม้มตูด ขมิบตูด ตอดควยน้องไปเรื่อยๆๆ ดุ๊บๆๆๆๆ แรงกระเด้าเย็ดอย่างรุนแรงทำให้ตัวของเราสั่นเทิ้ม....บึกๆๆๆ....ไปตามจังหวะการเย็ด เพราะการเย็ดอย่างไม่ปราณีปราศรัย เราจะเอาเล็บจิ๊ก...ขูดหลังน้องเบาๆๆ เอามือบีบขย้ำนมสองข้างของน้อง เอามือล้วงลอดขาไปบีบไข่ของน้องเบาๆๆ บีบๆๆๆ ยิ่งทำให้น้องเพิ่มแรงกระเด้าเย็ดๆๆๆ เข้าไปอย่างบ้าคลั่ง ชนิดเย็ดอย่างไม่ลืมหูลืมตา เมามันในอารมณ์อย่างสุดๆๆ

แล้วเราก็เสียวขึ้นมาที่รูตูด แปล๊บๆๆ เสียวที่หัวควยด้วย ควยน้องก็เบ่งขยายตัวขึ้นมาเกือบจะพร้อมกัน แล้วเราทั้งสองก็ร้องซีดดดดด...ออกมาระคนกันจนระงมไปหมด ต่างคนก็น้ำแตกออกมาในเวลาไล่เลี่ยกัน แล้วก็ซบนอนทับกันอย่างสุขสมในอารมณ์

(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

19. "วิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #18
 
11-Mar-18, 11:24 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A19
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 19
ปิดเทอม..กลับบ้าน

ปลายเดือนกุมภาพันธ์ แต่ละโรงเรียนก็จะมาการสอบเลื่อนชั้น หลังจากนั้นแล้วก็จะมีการปิดภาคเรียนใหญ่ เป็นเวลา 2 เดือนกว่า เรากับน้อง เอ็มก็เหมือนกัน จะต้องมีเวลาที่จะต้องจากกันไปชั่วคราว

น้องเอ็มมีอาการไม่อยากให้เรากลับบ้านที่ต่างจังหวัด อยากจะชวนไปเที่ยวเกาะเสม็ดอีกครั้ง จึงต้องเอาจดหมายจากทางบ้านให้น้องดู เพราะว่าทางบ้านต้องการให้รีบกลับบ้าน ไปช่วยงานในสวนผลไม้ ที่ขาดแรง งาน อีกประการการปิดภาคเรียนกลางปีก็ไม่ได้กลับบ้าน

ในคืนสุดท้าย...ก่อนที่เราและน้องจะต้องจากกันแล้ว ในคืนนั้นน้องได้จัดเปิดศึกอย่างหนักสุด....เป็นศึกสงครามเย็ดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอีกครั้งหนึ่ง เสมือนประหนึ่งว่า น้องอดอยากไม่ได้เย็ดตูดมานานนับสิบปี น้องมีท่าพลิกเพลงมาเย็ดสารพัดท่า จนสุดท้ายเราก็ต้องปล่อยให้น้องเย็ด เย็ด เย็ด ไปตามความพอใจ เพราะหลุมรูตูดของเรามีน้องเป็นเจ้าของแล้ว

เรานอนคว่ำแอ่นรูตูดให้น้องเย็ด เย็ด เย็ด จนหนำใจ จนเราต้องมีการขอเวลานอก...หยุดพัก เพื่อรีดเอาน้ำเงี่ยนออก จึงให้น้องช่วยกดหน้าท้อง แล้วเราก็เบ่งเอาน้ำเงี่ยนออกจากรูตูด เพราะถูกฉีดไส่รูตูดอย่างมากมาย เวลาน้องเย็ดแล้ว...จะมีเสียงดัง เจ๊าะแจ๊ะๆๆๆ แล้วรูตูดก็จะลื่นมากเกินไปด้วย ทำให้มีความเสียวได้ไม่เต็มที่ จึงต้องมีการเบ่งเอาน้ำเงี่ยนออก แต่ในคืนนั้นเราขอเวลานอกไป 3 ครั้ง เพื่อกดท้องเอาน้ำเงี่ยนออก แต่เราไม่รู้ว่า....น้องน้ำแตกไปกี่ครั้ง แต่ที่รู้แน่ชัด....ว่าเป็นคืนแห่งการอำลาที่ประทับใจมาก จนยากแก่การจะลืมเลือน เพราะว่าเราถูดเย็ดตูด....จนน้ำแตกไปถึง 5 ครั้ง

เช้าวันรุ่งขึ้น....ก่อนตื่นก็ต้องมีพิธีล้างหน้าไก่ก่อนอีกหนึ่งครั้ง วันนั้นเราไปส่งน้องที่ขนส่งสายใต้ สามแยกไฟฉาย เพื่อกลับบ้าน

เรากินอาหารเช้าด้วยกัน ต่างคนต่างเงียบ เหมือนอยู่กันคนละโลก น้องทำตาระห้อย เหมือนอย่างกับจะร้องไห้ เรารู้สึกสงสารน้องอย่างจับใจ เมื่อกินข้าวเสร็จแล้ว น้องก็บอกว่า ขอไปฉี่ก่อน...ที่จะขึ้นรถ เราก็ตามไปด้วย

ห้องน้ำที่สถานีขนส่งสายใต้ ในยามเช้ายังไม่มีคนพลุกพล่าน มีเพียงเราสองคนเท่านั้น น้องมองไปรอบๆๆ แล้วก็จูงมือเราไปเข้าห้องน้ำสุดท้าย เมื่อเข้าไปแล้วน้องก็ฉี่ แล้วกระซิบบอกเราว่า

“ถอดกางเกงออก”

เมื่อน้องฉี่เสร็จก็รูดกางเกงลงมาที่เข่า พอเราถอดกางเกงเสร็จ ก็ค้นหา ky ในกระเป๋ามาทำความหล่อลื่น แล้วเอามือยันผนังห้องน้ำ ถ่างขาออกกว้างโก่งตูดให้น้อง แล้วจับควยน้องมาจ่อที่รูตูด น้องก็ดันควยพรวดเข้าไปในรูตูดจนมิดด้าม เราก็รีบหุบขาเข้าชิดกันพร้อมหนีบรูตูดให้คับที่สุด แล้วน้องก็ซอยๆๆๆ กระเด้าๆๆๆ อย่างถี่ยิบบบบบ จนเราต้องเตือนให้น้องเย็ดเบาๆๆ กลัวจะใครได้ยิน น้องเย็ดๆๆๆๆประมาณสัก 10 นาที น้องก็ร้องซีดดดดดด ควยก็น้ำแตกไส่ในรูตูดของเรา

เราล้างควยให้น้อง แล้วให้น้องออกไปก่อน ดูว่ามีใครอยู่ข้างนอกไหม เมื่อน้องออกไปแล้ว เราก็งัดเอาถุงล้างรูตูดมาใช้ เอาน้ำจากก๊อกไส่ถุงล้างตูด ดีนะที่เอาถุงล้างตูดติดตัวมาด้วย จึงชูถุงขึ้นสูง...แล้วปล่อยน้ำเข้ารูตูด เพื่อล้างรูตูดเอาน้ำเงี่ยนของน้องออก แล้วจึงเช็ดตูดให้แห้ง อัดผงพิเศษเข้าไว้ โดยคิดว่าคงจะได้พักรูตูดไปอีกนาน จนกว่าจะกลับมาเจอน้องเอ็มอีกครั้ง

เมื่อออกมาจากห้องน้ำแล้ว ก็มาซื้อตั๋ว แล้วมาส่งน้องขึ้นรถที่ชานชาลา

“เราต่างสัญญากันว่า...จะรีบกลับมาเมื่อโรงเรียนเปิดภาคเรียนใหม่”

รออีกไม่นานนักรถก็ได้เวลาออก น้องทอดสายตาผ่านหน้าต่างรถ มองมาที่เรา แล้วเราเหม่อมองน้อง...น้องมองเรา...แล้วรถโดยสารก็เคลื่อนนน.... ออกไป...ภาพใบหน้าน้องมีขนาดเล็กลงๆๆ จนลับสุดสายตา....ลาก่อนน้องเอ็ม....จนกว่าจะเปิดภาคเรียนใหม่

@หลังจากนั้นแล้ว...เราก็รีบมาขึ้นรถที่สถานีขนส่งเอกมัย...เพื่อกลับบ้าน สายตาเราเหม่อมองออกไปทางหน้าต่าง รถโดยสารหวานเย็น...วิ่งปุเล็งๆๆๆไปเรื่อยๆ สายลมเย็นโบกเข้ามากระทบใบหน้า ภาพใบหน้าของน้องเอ็ม...วนเวียนเข้ามาในห้วงมโนภาพ ภาพท่าทางแห่งการเสพสังวาสร่วมกัน ภาพควยหัวดอกเห็ดดุ้นมหึมา ที่ชักเข้า ชักออก รูตูดของเรา ถึงกับทำ ให้น้ำเงี่ยนซึมออกมาจากรูตูด

ทันใดนั่นก็มีเสียงระเบิด...บึ้ม...ตกใจสดุ้งจากภวังค์ แล้วรถก็เถเข้าข้างทาง ได้ยินเสียงคนท้ายรถร้องโหวกเหวก...ยางระเบิด ดังนั้นทุกคนจึงต้องรถจากรถไปหลบอยู่ที่ข้างทาง

รถที่โดยสารมาไม่มียางสำรอง จึงต้องเอายางไปซ่อมที่อื่น ต้องรอรถอีกคันให้ผ่านมา แล้วจึงเอายางไปซ่อมได้ กว่ายางรถจะซ่อมเสร็จ กว่าคนซ่อมจะกลับมา ก็จึงทำให้เสียเวลาไป 4 ชั่งโมงกว่าๆๆ

จุดหมายปลายทางที่เราจะลง เป็นชุมชนที่บ้าน 2-3 หลังเท่านั้น เมื่อลงจากรถก็เป็นเวลาที่เย็นมากแล้ว.....ปรากฏว่ารถโดยสารคันสุดท้ายที่จะไปยัง... หมู่บ้านของเรา ได้ออกไปนานแล้ว จึงเป็นอันว่า....ไม่มีรถจะต่อไปบ้านได้ ซึ่งจะต้องรอจนกว่าจะถึงพรุ่งนี้เช้า จึงจะมีรถโดยสาร

เราเหม่อมองยืนอยู่ริมถนน คิดไม่ออกว่าจะทำอย่างไรดี จะเดินไปหรือก็ระยะทางกว่า 50 กิโลเมตร กว่าจะถึงก็ค่อนสว่างแน่ ทางเข้าบ้านก็ไม่มีบ้านใครแม้แต่สักหลัง เป็นแต่ป่าเปลี่ยวไปตลอดทาง จึงยืนเหม่อลอยอยู่อย่างนั้นคนเดียว ก็คงได้อาศัยศาลาริมทางเป็นที่แน่ๆในคืนนี้

ขณะยืนเหม่อลอยอยู่นั้น.....มีความสับสนไม่รู้จะทำอย่างไรดี พลันก็เห็นรถมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งวิ่งมาแต่ไกล แล้วมาหยุดที่ข้างหน้า

“ไปด้วยกันไหมละ...เอ” เสียงเรียก....ร้องทัก”

ขณะยืนงงอยู่นั้น....เอ๊ใครหนอ...

เอ๊ย...ชุมพล...นี่หว่า สุดแสนจะดีใจที่ได้เจอเพื่อนซี้เก่า ในยามยากเช่นนี้ จึงรีบกระโดดขึ้นซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ทันที ดีใจมากๆๆอย่างที่สุด ไม่ได้เจอเพื่อน ชุมพล หรือ เหน่ง มาหลายปีแล้ว หลังจากจบชั้น ป 7 แล้วก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย เราไปเรียนต่อที่กรุงเทพ ถามไถ่กันได้ความว่า เหน่งเรียนเพียงชั้น ป 7 เท่านั้น แล้วไม่ได้เรียนต่อ เพราะต้องช่วยทางบ้านทำงานสวนผลไม้

มิน่าละรูปร่างของเขา...จึงล่ำสันบึกบึน สูงใหญ่ สูงราวๆ 175 ซม. หน้าอกหนาใหญ่ กล้ามเป็นมัดๆๆ สะโพกใหญ่ ขาใหญ่และยาว เพราะทำงานหนัก ใบหน้าคมคายหล่อแบบชาวบ้านทั่วไป สวมเสื้อแขนยาว สวมกางเกง ขาก๊วยแบบชาวสวนทั่วไป

ขณะนั่งซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์ ลมพัดพาเอากลิ่นเหงื่อผิวกายของเหน่ง ลอยมากระทบกับจมูก เป็นกลิ่นฉุนแบบจางๆ ที่ไม่มีน้ำหอมชนิดใดในโลกมาเปรียบเทียบได้ กลิ่นนี้เสมือนปลุกรุกเร้าอารมณ์สวาทยิ่งนัก

จึงทำให้เกิดภวังค์เคลิบเคลิ้มหลุดล่องลอย ไปสู่อดีตกาลที่ผ่านมานานแล้วเมื่อวัยเยาว์


(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

20. "วิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #19
 
11-Mar-18, 11:28 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A20
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 20
วัยเยาว์ที่ผ่านไป

จินตนาการ...ย้อนกลับไปสู่อดีต....ในสมัยเรียนหนังสืออยู่ ป 1

เราเป็นคนที่มีรูปร่างเล็ก อ้อนแอ้นอรชร เรียบร้อย ผิวคล้ำ สอาดสะอ้าน กิริยากระตุ้งกระติ้ง พูดจาเนิบๆๆ จีบปากจีบคอ เมื่อมาเรียนแล้ว เราก็มักจะถูกเพื่อนๆๆล้อว่า

“อีกะเทย....”
“อีเอกะเทย....”
“อีเอ...กะเทยดง”
“มันมีทั้งควยทั้งหี...พอมันยาก..ก็จะเอาควยซุกหีเข้าด้วยกัน...”

บางครั้งก็โดนแกล้ง
“แอบมาจับตูด..ตอนเผลอ”
“แอบจับนมบ้าง”
“เอาไม้มารูดผ่านตูด”
“เอานิ้วชี้มาทิ่มตูดมั่ง”
“เอาควยมาดันตูดมั่ง” และอื่นๆๆอีกสารพัด

ในตอนนั้นบอกได้เลยว่า.....อายมากกกก...เลย ไม่กล้าเลยแม้แต่จะเถียงใดๆๆ จึงได้แต่หนีๆๆๆๆ หลบหน้าหนี แอบไปอยู่คนเดียวไกลๆๆ จึงมีโลกส่วนตัวคือ “การอยู่คนเดียว” เพื่อหนีจากการถูกล้อเรียน

แต่เราก็มี ชุมพลหรือเหน่ง นี้แหละเป็นพระเอกที่เข้ามาช่วย ถ้าหากเหน่งเห็นใครล้อเรียนเรา เขาก็จะไล่เต๊ะ....แล้วพูดว่า

“เมียกูนะ...มึงอย่ามาล้อเรียน” หรือ
“เมียกูนะ...มึงอย่ามายุ่ง”

เหน่งจะมีรูปร่างสูงใหญ่และโตกว่าทุกคนในห้อง แล้วก็เป็นหัวหน้าห้องด้วย จึงไม่มีใครกล้าที่จะแหยมได้

พอหลับหลังไอ้พวกเกเรทั้งหลาย ก็มักจะล้อเราอีกเป็นประจำ หากเหน่งผ่านมาได้ยิน ไอ้พวกเกเรก็จะไดนไล่เต๊ะเป็นประจำ ตอนหลังเหน่งบอกว่า

“หากใครล้อเรียน...ให้มาฟ้องผัว”

เหน่ง...กล่าวตู่เอาเองเลยว่า...เป็นผัวเป็นเมียกัน...แต่เราก็ดีมาก แทบจะไม่เคยฟ้องเหน่งเลย เพราะมีวิธีแก้เผ็ดเหมือนกัน เนื่องจากเป็นคนที่เรียนดีที่สุดในห้อง ในตอนเช้าเราจะไม่ยอมให้ใคร ลอกการบ้านคณิตศาสตร์เลย ถ้าหากคนนั้นล้อเรียนเรา เราจะยอมให้เหน่ง เพียงคนเดียวเท่านั้น ที่ลอกการบ้านเราได้ แต่ไอ้พวกเกเรก็ไปขอลอกต่อจากเหน่งอีกที ดังนั้นการล้อเรียนก็ยังคงมีอยู่ตลอด

ในตอนเช้า....เราจะไปโรงเรียนด้วยรถเช่าสองแถว เนื่องจากบ้านของเหน่งอยู่อีกหมู่บ้านหนึ่ง ห่างกันออกไปราวๆ 20 กิโลเมตร เหน่งมักจะไปยืนรอที่หน้าโรงเรียน แล้วก็เดินเข้าไปในโรงเรียนพร้อมกัน พร้อมกับขอลอกการบ้านด้วย

ตอนกลางวัน...เหน่งก็จะมาขอกินข้าวด้วยกัน แถมเอากับข้าวมาฝากด้วย พอเหน่งเล่นฟุตบอลตอนพักเที่ยง ก็จะไปดูเหน่งเล่นฟุตบอล ตอนนั่งเรียนก็นั่งติดกัน เมื่อเลิกเรียนแล้ว...ในบางครั้งเหน่งก็มักจะมาส่งที่รถบ้าง.... แต่ก็ไม่บ่อยนัก

เพราะรูปการณ์เป็นอย่างนี้แหละ จึงทำให้เป็นเป้าของการล้อเรียน แต่ในระยะหลังๆๆ เรากลับชอบและพอใจเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเราชอบและรักในตัวเหน่ง ที่ให้ความช่วยเหลือคุ้มครอง ปกป้องจากการถูกรังแกและล้อเรียน มันเป็นความรู้สึกที่ดี...อบอุ่น...ที่เหน่งมีให้ จึงเป็นความประทับใจที่ตราตรึงไว้ในดวงจิต แล้วก็แอบหลงรักเหน่ง ซึ่งเหน่งก็ดูเหมือนว่ารักเราด้วย

พออยู่ ป. 5 มีการเรียนวิชา ลูกเสือ แล้วก็มีการเดินทางไกล พักแรมค้างคืน เหน่งจัดให้เรามานอนกับเขาในกระโจม พอถึงตอนนอน เหน่งก็มาโอบกอด จูบปาก แล้วเหน่งก็นอนกอดเราทั้งคืน โดยไม่ได้ทำอะไรกันเลย การถูกจูบและถูกกอดครั้งแรกนั้น เราก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรเลย กลับรู้สึกชอบและอบอุ่นด้วยที่ถูกจูบและถูกกอดจากเหน่ง และรู้สึกชอบอยากให้เหน่ง จูบและกอดบ่อยๆ

พอกลับมาเรียนก็ถูกไอ้พวกเกเร ล้อเรียนว่า

“อีเอโดนไอ้เหน่งเย็ดตูด”
“อีเอดูดควยไอ้เหน่ง” อื่นๆอีกสารพัด

ตอนนั้นก็งงอีกแหละ ว่า ดูดควย...เย็ดตูดมันเป็นอย่างไรหนอ ก็ได้แต่วิ่งหนีๆๆไปให้ไกลๆ ไม่กล้าที่จะเถียงใดๆและอายยยย เป็นอย่างมากด้วย

หาก เหน่ง ได้ยินใครล้อเรา ก็มักจะโดนเหน่งไล่เต๊ะเสมอ

“เมียกูนะ...มึงอย่ายุ่ง”

พออยู่ ป. 6 วิชาลูกเสือ ก็มีการเดินทางไกล พักแรมค้างคืนอีก เหน่งเป็นคนจัดให้เรานอนกับเขา เพราะเขาเป็นหัวหน้าหมวดลูกเสือ

ในการนอนคืนนั้น เรานอนตะแคงหันหลังให้เหน่ง เขาก็เอื้อมมากอดเราแน่น จูบปาก รู้สึกว่าเป็นการจูบที่หวานซาบซ่านมาก พร้อมกับเลื่อนมือมา ปลดเข็มขัดออก ปลดตะขอกางเกง รูดซิปกางเกง ดึงกางเกงลง ดึงกางเกงในออก ถอดเสื้อออก จนเปลือยเปล่าล่อนจ้อน ซึ่งเราไม่ได้ขัดขืนใดๆๆเลย นอนนิ่งตัวสั่นสะท้าน ปล่อยให้เหน่งทำตามสะบาย

จากนั้น...เหน่ง ก็ให้เราพลิกนอนคว่ำ แล้วเอาควยอันแข็งปั๋ง มาชนๆ... กับรูตูดของเรา แต่เป็น การชน ชน ชน ดัน ดัน บริเวณรูตูดเท่านั้น เหน่งพยามดันควยให้เข้าไปในรูตูด แต่....ควยก็ดันไม่เข้า เหน่งจึงดันควย ดัน ดัน ชน ชน ซ้ำแล้ว ซ้ำเล่า เป็นเวลานานมาก...แล้วก็หยุดนิ่ง...และรู้สึกว่า... ที่ตูดแฉะๆมีน้ำเหนียวๆ ข้นๆ เลอะติดอยู่

การดันควยของเหน่ง....ไส่รูตูดนั้น เราชื่นชอบมากๆ และรู้สึกเป็นสุขอย่างยิ่ง เมื่อเหน่งทำอย่างนี้กับเราแล้ว เหน่งก็นอนกอดเราทั้งคืน แล้วเราก็หลับไปในอ้อมกอดของเหน่งอย่างมีความสุข

พอกลับมาเรียนก็โดนล้ออีกว่า

“อีเอโดนไอ้เหน่งเย็ดตูด”
“อีเอตูดฉีกเลือดใหล”
“อีเอดูดควยไอ้เหน่ง”
“อีเอเป็นเมียไอ้เหน่ง”

ซึ่งเราก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดี แต่ไอ้พวกเกเร...มันช่างสรรหาคำพูดมาล้อเรียนจริงๆๆ แต่ตอนนั้นเรากลับชอบเสียอีกที่ถูกล้อว่า

“อีเอ....เป็นเมียไอ้เหน่ง”

แล้วก็ชอบใจมากที่สุด...เมื่อได้ยิน....เหน่งพูดว่า

“เมียกูนะ...มึงอย่ามายุ่ง”

พออยู่ ป 7 วิชาลูกเสือ ก็เข้ารูปแบบอย่างเดิมอีก พอตอนนอนก็โดน เหน่งจับแก้ผ้าหมดเกลี้ยงเลย เหน่งก็ถอดเสื้อผ้าออกหมด เหน่งขึ้นนอนทับแล้ว กอด จูบปาก ไซร้ซอกคอ ไซร้นม บี้หัวนม ซึ่งเรายอมให้ทำทุกอย่างไม่ดิ้น ไม่ร้อง ไม่ขัดขืน กลับตัวสั่นสะท้าน....เสียวสนุก....และชอบด้วยที่ถูกทำอย่างนี้

เหน่งพลิกให้นอนคว่ำ แล้วขึ้นนอนทับ พร้อมกับเอาควยอันแข็งปั๋งมา ชน ชน ชน ดัน ดัน ดัน เข้ากับรูตูดของเรา แล้วก็ชน ชน ดัน ดัน อยู่อย่างนั้นเป็นเวลานานมาก แล้วเหน่งก็ร้องซีดดดด.....ออกมา

พร้อมกับมีน้ำเหนียวๆ ข้นๆ....ใหลทะลักออกมาแฉะๆๆ....ที่รูตูดของเรา แล้วเหน่งก็หายใจฮืดฮาด ๆๆ พร้อมพ่นลมหายใจร้อนๆๆ มารดต้นคอของเรา

เหน่งพลิกเราให้มานอนตะแคง แล้วจึงเอื้อมมือมาจับควยที่แข็งปั๋งของเรา การโดนเหน่งจับครั้งแรกถึงกับสะดุ้งตัวสั่น เหน่งเอามือลูบๆคลึงเคล้าไข่ แล้วจับดุ้นควยพร้อมกับการรูดขึ้นสลับรูดลง เป็นจังหวะไปเรื่อยๆๆ ยิ่งรูดเราก็ยิ่งเสียว ยิ่งเสียวเราก็ยิ่งสั่นสะท้านไหวไปทั้งตัว เหน่งก็เร่งจังหวะมือเร็วขึ้นไปอีก เร็วขึ้นไปอีก เราก็ยิ่งสั่นๆๆสะท้านอย่างหนัก จนกระทั่งเราเสียวแปล๊บๆๆ ปี๊ดดดด...จี๊ดดด...ที่ปลายหัวควย เสียวจนแทบจะขาดใจ... จึงต้องดิ้นนน....จนควยหลุดออกไปจากมือของเหน่ง มันเป็นการเสียวครั้งแรกเลยล๊ะ เสียวและสนุกมากกก ต่อมาจึงรู้ว่า....นี่คือ...การชักว่าว

แล้วเหน่งก็ให้นอนคว่ำ เหน่งจึงขึ้นคร่อมนอนทาบทับไปอย่างนั้นตลอดคืน โดยมีควยมาชนที่ตูดของเรา ซึ่งเราก็รู้สึกว่า...มีความสุขปลื้มปิติอิ่มเอิบหวานเป็นอย่างมาก และอยากให้เหน่งทำอย่างนี้บ่อยๆๆด้วย

พอกลับมาเรียน.....ก็โดนล้ออย่างหนักกว่าเดิมอีก

“อีเอโดนไอ้เหน่งเย็ดตูดอีกแล้ว”
“อีเอโดนเย็ดตูดฉีก”
“อีเอดูดควยไอ้เหน่ง”
“อีเอเมียไอ้เหน่ง”
“กูขอเย็ดมั่งดิ”
“ดูดควยกูไหม”
“ควยกูใหญ่นะ” และอีกสารพัด

พอเผลอก็โดนจับตูด โดนเอาควยมาชนตูด...พร้อมกระเด้าๆ พวกเกเรมันก็หัวเราะเป็นที่สนุกสนานมาก

แต่คราวนี้กลับพอใจและยิ้มๆๆอีกด้วย ไอ้พวกเกเรมันยิ่งล้อหนักเข้าไปอีก แต่ตอนหลังก็โดนคาดโทษจากเหน่ง โดนทั้งเต๊ะและชกด้วย และระยะหลัง เราก็มักจะอยู่ใกล้ๆๆเหน่ง จึงทำให้ไม่มีใครกล้าล้อเรียนอีก

ในคืนหนึ่งตอนนอน ควยเกิดแข็งปั๋งขึ้นมา จึงลองเอามือจับควยแล้วรูดขึ้นรูดลงเป็นจังหวะๆไป ทำตามแบบที่เหน่งเคยทำให้ สักพักใหญ่ก็มีความเสียวแปล๊บๆ...ปวดจี๊ดๆๆขึ้นมา แล้วก็มีน้ำซึมออกมานิดหน่อย จากนั้นก็รู้สึกเบากาย...สบายใจ...ปรอดโปร่งโล่งสมอง ตั้งแต่นั้นมาก็มักจะทำอย่างนี้เรื่อยมา เมื่อมีความต้องการจะปลดปล่อย

อีกวันหนึ่ง...พอครูปล่อยให้พักทานอาหาร นักเรียนส่วนใหญ่ก็จะกรูกันออกไปทานอาหารจนหมด เหลือเราและเหน่งเพียงสองคนเท่านั้นในห้อง จึงได้โอกาสดี เหน่งเอามือมาจับและบีบตูด เราถึงกับหลับตาเคลิ้มตัวสั่นสะท้าน เหน่งจับมือเราให้ไปจับควยที่แข็งปั๋งของเหน่ง ซึ่งเราก็จับไปโดยไม่ปล่อยด้วย

เหน่งดึงเราไปที่ประตู แล้วชะโงกดูมีใครเดินอยู่แถวนั้นบ้าง เมื่อไม่มีใครแล้ว เหน่งจึงรูดซิปแล้วดึงควยตนเองออกมา แล้วบอกเราว่า

“ชักว่าวให้ด้วย” เราจึงถามกลับไปว่า
“ทำอย่างไงละ”
เหน่งจึงคว้าเอามือเรา ให้ไปจับดุ้นควยของเขา แล้วก็กระตุกมือของเราเป็นจังหวะ

อ้อๆๆๆอย่างนี้เอง....จากนั้นเราก็รูดควยเหน่งเป็นจังหวะ ซอยยิกๆๆให้เลย เหน่งก็คอยชะโงกหน้าดูที่ประตู เราก็จับควยเหน่งชักซอยยิกๆๆๆไปจนกระทั่งเหน่งร้องซีดดดด...ออกมา...พร้อมกับมีน้ำพุ่งออกมา 7-8 ครั้ง แล้วเหน่งก็รีบเก็บควยเข้าไปในกางเกง

เราสองคนกับเหน่ง มักจะชอบทำตัวเป็นแมวขโมยกินปลา โดยจะแอบเอาเวลาพักทานอาหารกลางวัน มีกิจกรรมชักว่าวให้เหน่ง ก่อนที่จะออกไปกินอาหารกลางวัน ส่วนใหญ่เราจะชักว่าวให้เหน่งเสมอ แต่ก็มีเพียงไม่กี่ครั้งที่เหน่งก็ชักว่าวให้เราด้วย แต่ว่าโอกาสที่จะชักว่าวให้เหน่งนั้น ไช่ว่าจะมีโอกาสเกิดขึ้นได้บ่อยนัก เพราะจะมีนักเรียนบ้าง ครูบ้างเดินผ่านไปมาเสมอ แต่ถ้ามีโอกาสเอื้ออำนวยแล้ว เหน่งมักจะไม่ให้พลาดโอกาสเลย

ในเช้าวันเสาร์หนึ่ง ได้ยินเสียงตะโกนเรียกมาจากในสวนว่า

“ลูกเอเอ้ย...เพื่อนมาหา”

จึงรีบวิ่งไปดู...เพราะว่าไม่เคยมีเพื่อนมาหาเลย เมื่อเห็นและรู้ว่าเป็นใครก็ต้องตกตะลึงพึงเพริด ด้วยความประหลาดใจและดีใจเป็นอย่างมาก

เหน่งถีบจักร์ยานมาหาถึงบ้าน ซึ่งบ้านของเขาอยู่อีกหมู่บ้านหนึ่ง ไกลออกไปมากกว่า 20 กิโลเมตร เหน่งมีใบหน้าโทรมด้วยเหงื่อ แต่แววตามีแต่ความเอิบอิ่มและรอยยิ้มอย่างปลื้มใจ เหน่งกล่าวอ้างว่า

“จะให้มาช่วยสอนการบ้าน” แล้วมีรอยยิ้มน้อยๆๆ

เราจึงรีบตักน้ำฝนในตุ่มดินส่งให้เหน่ง เพื่อดับกระหายคลายความเหนื่อยล้า อึกๆๆๆๆๆ เสียงการดื่มน้ำจนหมดขัน แล้วก็ตามมาด้วยขันที่ 2

“น้ำบ้านมึงอร่อยจริงๆๆ”

แล้วเหน่งก็เอาการบ้านมาถาม จึงไปนั่งทำการบ้านกันที่ใต้ถุนบ้าน แต่เมื่อทำการบ้านไปสักพัก เหน่งก็ดึงมือของเราไปวางที่เป้ากางเกงของเขา ซึ่งตอนนั้นกำลังแข็งปั๋งพอดีเลย แต่เราก็รีบดึงมือออกกลัว พ่อ-แม่ จะเห็นได้

“ชวนเพื่อนไปกินข้าวด้วยนะ...จะเพลแล้ว” เสียงพ่อลอยมาจากในสวน

เราจึงชวนเหน่งขึ้นไปกินข้าวที่บนไม้ ในวันนั้นเราทำ ข้าวไข่เจียว ให้เหน่งกิน ซึ่งเหน่งก็ชอบมาก กินจนเกลี้ยงจาน หลังจากอาหารไปแล้วจึงได้เข้ามาคุยกันในห้องนอน โดยนั่งที่บนเตียงนอน

เมื่ออยู่ในที่ลับตาแล้ว เหน่งก็เข้ามาโอบกอด พร้อมกับประกบริมฝีปากเข้าด้วยกัน เพียงเท่านี้ร่างของเราก็อ่อนปวกเปียก อยู่ในอ้อมกอดของเหน่ง ยินยอมพร้อมใจทุกสิ่งอย่าง เหน่งไซร้ซอกคอ ซอกหู ดึงเสื้อขึ้นพร้อมไซร้และดูดนมไปด้วย ตัวเราสั่นสะท้านไหวหลับตาพริ้มปล่อยให้เหน่งทำได้ทุกอย่าง

เหน่งถอดกางเกงลงมาเพียงเข่า แล้วกระซิบที่ข้างหูว่า

“ดูดควยให้ด้วยซิ”

เราก็ก้มลงไปแล้ว...อ้าปากครอบควยของเหน่งทันที เหน่งมีอาการกระตุกสั่นเทิ้ม เมื่อปากของเราสัมผัสกับหัวควย เราก็อมควยเหน่งเข้าไปจนเกือบหมด แล้วก็ดูดๆๆโดยคิดว่า ทำเหมือนอย่างกับกินไอติม เมื่อดูดๆๆไป เหน่งก็มีอาการกระเด้าๆๆเป็นจังหวะไป สักพักเหน่งก็กดหัวเราไว้แน่น พร้อมกับร้องซีดดดด...ออกมา แล้วก็มีน้ำพุ่งออกมาจากควยของเหน่งเข้าไปในปาก เหน่งกอดหัวเราไว้แน่น พร้อมกดควยคาปากเราไว้ไม่ยอมให้ปล่อย จึงทำให้เราต้องกลืนน้ำควยเข้าไปในปากจนหมด เพราะว่ากลัวจะสำลักได้

เมื่อเหน่งดึงควยออกจากปากเราแล้ว จึงกระซิบข้างหูว่า

“เสียวควยมาก...จนแทบจะทนไม่ไหว”

แล้วเหน่งก็จูบปากเราต่อไปอีก แล้วมือของเหน่งก็ดึงกางเกงของเราลงมา แล้วให้เรานอนคว่ำลงไป เหน่งก็ขึ้นคร่อมทับทางด้านหลัง แล้วก็เอาควยมาชนที่รูตูดของเรา แล้วเหน่งก็ดันควยไส่ไปที่รูตูดของเรา แล้วก็ดันๆๆไปเรื่อยๆๆเป็นจังหวะซอยไปถี่ๆๆ ยิ่งควยเหน่งกระทุ้งไปที่รูตูดมากเท่าใด เราก็เสียวซ่านไปทั้งตัว

เหน่งกระทุ้งกระเด้าควยโยกจังหวะตัวเอง พร้อมกับโยกตัวของเรา ให้ดันไถลไปข้างหน้าเป็นจังหวะไปด้วย ควยอันแข็งของเราก็ไถลเสียดสีไปกับที่นอนเป็นจังหวะ ไปตามการเย็ดของเหน่งไปด้วย เรารู้สึกสนุกสนานเสียวซ่านไปด้วย จนกระทั่งเสียวซ่านแปล๊บๆๆขึ้นมาที่หัวควยแล้ว ตันสั่นสะท้านเสียว ร้องซีดดดด....ออกมา แล้วก็มีน้ำพวยพุ่งออกมาก 7-8 ครั้ง มันเป็นการเสียว...เสียวอย่างมากที่สุดเป็นครั้งแรก ซึ่งอาการเสียวนั้นมีมากกว่าการชักว่าว เราจึงพึงพอใจเป็นอย่างมากที่สุด

แต่เหน่งก็ยังคงกระเด้าต่อไปอีกสักระยะหนึ่ง ซึ่งเราก็นอนนิ่งปล่อยให้เหน่งเย็ดต่อไป จนกระทั่งเหน่ง...ร้องครวญครางซีดดดด...ออกมา ตัวสั่นพั๊บบบบ...สะท้านไหว แล้วก็ฉีดน้ำออกมาไส่ร่องตูดจนแฉะนองไปหมด

สักพักเหน่ง....ก็เอามือล้วงมาจับที่ควยของเรา แต่เหน่งก็ต้องประหลาดใจเป็นอย่างมาก พร้อมกับร้องอุทานว่า

“ฮื้อออ...น้ำแตกแล้วหรือ”

จากนั้นเราสองคนก็รีบแต่งตัว แล้วช่วยกันรีบเอาผ้ามาเช็ดที่นอนจนแห้ง แล้วจึงลงมานั่งทำการบ้านกันต่อจนเสร็จ แล้วเหน่งก็จึงกลับบ้าน

พอวันอาทิตย์เหน่งก็มาหาแต่เช้าอีก โดยอ้างว่า...ไม่อยากอยู่บ้าน เราจึงชวนเหน่งเดินไปในสวนหลังบ้าน โดยมุ่งไปที่กระท่อมท้ายสวน ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านตั้งเกือบ 400 เมตร ที่นั่นจึงเงียบสงบและเป็นส่วนตัวอย่างที่สุด

เมื่อเข้าไปในกระท่อมแล้ว เหน่งเปลื้องเสื้อผ้าออกหมด โชว์ควยแข็งเด่ให้เห็นแบบเต็มตาเป็นครั้งแรก มีขนหมอยขึ้นอยู่รำไร ควยยาวเป็นลำตรง ยาวประมาณ 4 นิ้ว ชี้เด่ 90 องศา เมื่อควยแข็งเต็มที่แล้ว หัวก็จะเปิดจนหมดเป็นสีชมพูแดงก่ำ ส่วนหัวจะบานเป็นดอกเห็ด มีคอหยัก ที่ลึกเว้าเข้าไป

แล้วเหน่งก็เปลื้องเสื้อ ผ้าของเราออกจนหมด เราหันหน้าเข้าหากัน แล้วเหน่งก็ประกบปากจูบอย่างดื่มด่ำ เหน่งกอดเราแน่น ควยของเราสองคนก็ชนประทะดาบประสานงาซึ่งกันและกันอย่างนัวเนีย เหน่งซุปไซร้เราไปทั่ว ซอกคอ ใบหู ซอกรักแร้ ไซร้หัวนม ดูดนม ตัวของเราสั่นสะท้านขาอ่อนระทดระทวย ถึงกับทรุดลงไปบนแคร่ไม้ไผ่

เหน่งก็ตามประกบ...นอนทับร่างของเรา ระหว่างที่ถูกไซร้ไปนั้น กลิ่นเหงื่อกายจากการขี่จักร์ยานมาไกลกว่า 20 กิโลเมตร ก็โชยมาประทะจมูกของเรา จึงเสมือนเร่งเร้าอารมณ์เงี่ยนของเรา ให้พวยพุ่งออกมามากยิ่งขึ้น แล้วเหน่งก็พลิกร่างให้เราอยู่ข้างบน แล้วเหน่งก็กระซิบที่ข้างหูว่า

“ดูดควยให้ด้วยดิ”

เราก็จึงไถลเลื่อนตัวลงไป ซบหน้าไปที่ควยของเหน่ง ได้กลิ่นควยของเหน่งฉุนกึกเข้าจมูกอย่างจัง ก็ยิ่งเพิ่มอารมณ์ตัณหาเข้าไปอีกอย่างหน้ามืดจึงอ้าปากครอบหัวควยของเหน่งเข้าไปอีกทันทีทันใด แล้วก็ดูดๆๆๆทันทีอีกเหมือนกัน เหน่งสะดุ้งเฮือกพร้อมกับขาสั่นเล่าๆๆ เมื่อไอติมแท่ง 4 นิ้วโดนดูดอย่างนั้น เราดูดๆๆ บ๊วบๆๆๆ พร้อมเลื่อนปากขึ้นและลง สลับกันไปเรื่อยๆๆเป็นจังหวะ ยิ่งดูดก็ยิ่งสนุกและมีความสุขเป็นอย่างมาก ที่ได้ดูดควยเหน่ง จึงดูดๆๆๆเพื่อคิดจะกลืนกินน้ำควยของเหน่ง จนกระทั่งขาของเหน่งสั่นสะท้าน ตัวเก็งแข็งแอ่นตูดลอยโด่งขึ้นมา แล้วเหน่งก็ร้องซีดดดดดด....ออกมา พร้อมกับฉีดน้ำอุ่นๆๆ พุ่งเข้าไปในปากอย่างสุดแรง เราก็รีบกลืนกินเข้าไปจนหมดทุกหยาดหยด

แต่ด้วยความเสียวสะท้านของเหน่ง สุดที่จะทานทนต่อไปอีกได้แล้ว เหน่งจึงต้องสะบัดตัวดิ้นๆ เพื่อให้ควยหลุดออกไปจากปากของเรา พร้อมกับครวญครางออกมาว่า

“มึงดูด....กูเสียวแทบขาดใจเลยวะ”

จากนั้น...เหน่งก็ดึงเรามากอดเอาไว้ โดยที่เรานอนทับเหน่งอยู่ข้างบน ลมหายใจอุ่นๆๆของเหน่ง พ่นมากระทบซอกคอของเรา เรานอนทับหน้า อกของเหน่ง ฟังเสียงการเต้นหัวใจของเหน่งไปนานพอควร

แล้วเหน่งก็พลิกตัวขึ้นมาคร่อมอยู่ข้างบน แล้วให้เรานอนคว่ำ จากนั้นเหน่งก็เอาควยที่แข็งปั๋งมาชนที่รูตูดของเรา แล้วเหน่งก็กระเด้าๆๆๆไปอย่างแรง ควยดันที่รูตูด...บึกๆๆๆ ดันตัวโยกไปข้างหน้าเป็นจังหวะๆๆเสียงแคร่ไม้ไผ่โยกดัง...เอี๊ยดอ๊าดๆๆ...ไปตามจังหวะการเย็ด เราก็รู้สึกสนุกสนานเสียวซาบซ่านไปด้วย ในการถูกเหน่งเย็ด...กดควยเข้าไปที่รูตูดครั้งแล้วครั้งเล่า จนกระทั่งร้อนผ่าวๆๆ...ที่รูตูดด้านนอก แล้วที่หัวควยก็เสียวสั่นสะท้าน...จึงร้องออกมา....ซีดดดด...เหน่งก็เสมือนจะรู้ว่าเราจะน้ำแตกแล้ว เหน่งก็จึงกระหน่ำเย็ดดันควย เข้าไปอย่างหนักและเร็วขึ้น โอ้ยยย..ซีดดดดด พร้อมกับน้ำพวยพุ่งออกมา 7-8 ครั้ง

แต่เหน่งก็ยังคงกระเด้าต่อไปอีก อย่างหนักแน่นและมั่นคง. แล้วเหน่งก็เร่งจังหวะเร็วขึ้น ๆ ๆ แล้วก็ร้อง โอ้ยยยย....ซีดดดด....ออกมา พร้อมกับฉีดน้ำควยออกมาเป็นครั้งที่ 2 ไส่ไปที่ง่ามตูดของเราจนเจิ่งนอง

เมื่อเหตุการณ์เป็นอย่างนี้แล้ว ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เหน่งก็จะมาหาที่บ้านเสมอๆมิได้ขาดเลย โดยเอาเรื่องของการบ้านมาบังหน้า ฝ่ายพ่อแม่ของเราก็ไม่ได้ว่าอะไรเลย แถมยังสนับสนุนด้วย เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องเรียน เหน่งจึงเปรียบเสมือนว่า...เป็นคนในสมาชิกของบ้านไปแล้ว ซึ่งจะไปจะมาเวลาใดก็ได้

แต่ในเบื้องหลังการมาของเหน่งนั้น จะจบลงด้วยการที่เราทั้งสองก็มีกิจกรรมเสพสังวาสกันเสมอทุกครั้ง เพียงแต่เหน่งไม่ยอมให้ดูดควยอีกแล้ว โดยบอกว่ามันเสียวมากๆๆแทบจะขาดใจให้ได้ จึงมีเพียงแต่การเย็ดตูดอย่างเดียว เพียงวันละ 1-2 ครั้งเท่านั้น โดยใช้กระท่อมท้ายสวนเป็นวิมานเสพสังวาสกัน

แต่การเย็ดตูดของเหน่ง เป็นเพียงการกระทำภายนอกเท่านั้น โดยที่ควยของเหน่งไม่ได้รุกล้ำเข้าไปในรูตูดเลย ด้วยวัยเยาว์ขนาดนั้นของทั้งสองฝ่ายยังอ่อนหัดนัก....จึงยังไม่รู้ถึงรายละเอียดว่า....ควยมันสามารถมุดเข้า ไปในถ้ำรูตูดได้ ถ้าหากมีสารหล่อลื่นบางอย่างเป็นตัวช่วย

วันหนึ่ง...เป็นเย็นวันศุกร์ ขณะกำลังจะกลับบ้าน เราก็โดนกลุ่มเพื่อนเกเร ซึ่งมี มานพ วสันต์ และวิรุฬห์ มาล้อมหน้าล้อมหลัง แล้ว มานพ ก็เอามือมาจับตูดเราเบาๆ แล้วเอานิ้วแหย่ไปที่รูตูดของเรา อีกสองคนก็ช่วยกันจับก้นเราไปด้วย เราก็จึงต้องสะบัดไปสะบัดมา พร้อมแสดงอาการไม่ยินยอมใดๆๆ แล้ว มานพ ก็พูดว่า

“กูขอเย็ดตูดมึงมั้งดิที่รัก....กูเย็ดเก่งนะ...ให้พวกกู 3 คนสนุกด้วยซิ”

อีกสองคนก็ผสมผสานไปด้วย

“กูก็อยากมั้งเหมือนกัน...” พร้อมทำท่ารูดซิปลง วสันต์พูดอ้อนวอน

“ให้กูลองนะที่รัก...” พร้อมกับดึงควยอันแข็งออกมาให้ดูทางปลายขากางเกง วิรุฬห์พูดอย่างเอาจริง

ซึ่งเราก็ปฏิเสธทุกอย่าง...ไม่ยินยอม โดยบอกว่าไม่เคยเรื่องอย่างนี้ และแล้ว...สิ่งหนึ่งทำให้เราตกใจเป็นอย่างมาก เมื่อ มานพ พูดขึ้นมาว่า

“แล้วที....ไอ้ชุมพล...ทำไมไปเย็ดมึงถึงที่บ้านได้...เปิดโอกาสให้พวกกูเย็ดมั้งนะที่รัก...นะครับเพื่อนรัก”

ฝ่ายเราก็ปฏิเสธทุกอย่าง ไม่จริง ไม่เคย ไม่มี แล้วก็รีบแหวกวงล้อมออกมา...วิ่งหนีไปขึ้นรถกลับบ้าน

ในวันรุ่งขึ้นเป็นวันเสาร์ ซึ่งเหน่งก็มาหาเป็นปกติอย่างเคย วันนี้เรามีอาการงอนขึ้นมานิดๆๆ...จึงทำหน้าบึ้ง จนเหน่งสังเกตเห็นได้

“วันนี้แปลกจัง...ทำไมหน้าบึ้ง...มีอะไรในใจหรือ....บอกผัวมาเถิด”

เราจึงสะบัดสะบิ้ง...แล้วจึงเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวานเย็นให้ฟัง เหน่งจึงยิ้มๆๆ แล้วพูดตอบขึ้นมาว่า

“อ้อ...เมื่อวันอาทิตย์ที่แล้วตอนกลับบ้าน กูขี่จักร์ยานสวนทางกับมอเตอร์ไซค์พ่อของไอ้นพ แล้วไอ้นพก็ซ้อนท้ายอยู่ด้วย มันทำหน้างงๆ... แล้วยังยิ้มให้กูอยู่นะ มันจะต้องเดาเหตุการณ์ได้แน่ วันจันทร์จะต้องไปแต๊ะสั่งสอนอีกแล้ว ว่าอย่ามายุ่งกับเมียของกู แต่ก็ไม่แปลกนะ เพราะว่าใครๆก็รู้กันทั้งโรงเรียนแล้ว ว่าเราเป็นผัวเมียกัน...จริงแม๊ะ”

ด้วยความรวดเร็ว...เหน่งดึงเราเข้าไปกอด แล้วประกบปากจูบเราพร้อมกับเอาลิ้นสอกแทรกเข้ามาในปากของเรา แล้วลิ้นของเหน่งก็ชอนไชไปทั่วทั้งปากเรา แล้วเหน่งก็ให้เรา “แลบลิ้น” ออกมา แล้วเหน่งก็ดูดลิ้นของเราจ๊วบๆๆ เพียงเท่านี้ เราก็อ่อนระทดระทวย ตัวสั่นเทิ้มด้วยความเสียวซ่านเลิก...งอนตุ๊บป่องไปเสียจนหมดสิ้น

แล้วเหน่งก็จัดการเปลื้องผ้าเราออกจนหมดสิ้น แล้วจึงถอดของตนเองออก เราก็จึงนอนคว่ำลงอย่างรู้หน้าที่ เหน่งก็ขึ้นคร่อมทางด้านหลัง แล้วก็จึงกระหน่ำเย็ดรูตูดของเราทันที พลางครวญครางคร่ำครวญ...เมียจ๋าผัวเสียวหัวควยจังเลย ในที่สุดเราก็เสียวจนน้ำแตก แล้วก็ตามมาด้วยเหน่งที่น้ำแตกออกมาในเวลาอีกไม่นานัก

พอเช้าวันจันทร์ต่อมา เมื่อไปถึงโรงเรียนแล้ว ไอ้พวกเกเรทั้งสามคนไม่มีคนกล้ามองมาที่เราเลย เราจึงรู้ว่า...คงโดนเหน่งจัดการอย่างหนึ่งอย่างใดไปแล้ว

แต่ในวันต่อมา....ความแสบของพวกมันก็ยังคงไม่ลดลง คราวนี้พวกมันล้อเรียนเราด้วยภาษาท่าทาง พอเราเดินผ่านไปให้เห็นเท่านั้นแหละ ไอ้วสันต์ ก็จะโก่งตูดโด่ง ไอ้มานพก็จะไปยืนกระเด้าตูดไอ้วสันต์ พร้อมร้องครวญครางเสียวๆๆๆ ด้วยท่าทางล้อเรียนเราให้แสบๆคันๆ เราเห็นอย่างนั้นจึงต้องวิ่งหนีไปอย่างเร็ว พวกมันก็หัวเราะกันครื่นๆๆด้วยความสนุกสนาน 5555

เมื่อวันสอบไล่ ป 7 ใกล้เข้ามาแล้ว เหน่งก็มาขอนอนที่บ้านกับพ่อแม่ของเรา โดยเอาเรื่องการเรียนมาบังหน้า ซึ่ง พ่อแม่ ก็ไม่ว่าอะไรอยู่แล้ว เราได้ยินอย่างนั้นถึงกับนิ่งอึ้งไปเลย ในสิ่งที่เหน่งคิดและได้ทำลงไป

เหน่งมาค้างที่บ้าน 3 วันล่วงหน้าก่อนการสอบ เมื่อเวลาไปโรงเรียนจึงต้องไปรถเดียวกัน พอไอ้พวกเกเรเห็นเท่านั้นแหละ ก็มีอาการกระซิบกระซาบกัน ฝ่ายเหน่งก็ประกาศออกมาว่า

“ห้ามยุ่งกับเมียกู...ไม่งั้นกูเต๊ะไม่เลี้ยงแน่”

แต่ไอ้พวกเพื่อนเกเร...ก็ได้แต่แอบยิ้มๆๆ...แล้วก็มองมาที่เราแล้วหัวเรากันคิกๆๆ แต่ถ้าหากมีโอกาสคราใด ไอ้พวกเกเรก็จะใช้ภาษากายล้อเรียนเสมอไป เช่น

ไอ้วสันต์ ทำท่าหอมแก้มไอ้มานพ
ไอ้มานพทำท่ากระเด้าเย็ดตูดได้วิรุฬห์
ไอ้วิรุฬห์ทำท่าชักว่าวโชว์
และอื่นๆๆอีก

แล้วพวกมันก็หัวเราะกันไปอย่างสนุกสนาน 555

เมื่อเหน่งมาค้างที่บ้านในระยะการสอบนั้น เราก็ต้องช่วยเหน่งทุกอย่างในเรื่องการจำแนวข้อสอบ การเก็งข้อสอบ หัวข้อต่างๆของการเรียน

แต่พอถึงเวลานอนเท่านั้นแหละ เหน่งก็จะกลายมาเป็นผู้มอบความสุขความเสียวให้แก่เรา เราทั้งสองแก้ผ้านอนด้วยกัน โดยมีเหน่งโอบกอดเราไว้ทางด้านหลัง ควยของเหน่งก็จะดันอยู่ที่รูตูดของเรา บางครั้งเราก็หันหน้าไปนอนซุกที่หน้าอกของเหน่ง โดยที่ควยของเราทั้งสองก็จะชนกันประดาบกัน แล้วเหน่งก็โอบกอดไว้เสมอมิให้ห่างได้เลย

เรารู้สึกว่าการสอบครั้งนี้ มีความหมายเป็นอย่างยิ่ง เป็นการสอบที่มีความสุขมากๆ เพราะว่าเราเก็งข้อสอบในหัวข้อใหญ่ได้ถูกเกือบหมด ซึ่งเราก็แน่ใจว่า...เหน่งจะต้องทำได้อย่างแน่ แอบหันไปมองเหน่ง ก็เห็นเขียนคำตอบอย่างขมักเขม้น บางครั้งสายตาเราไปประสานกันกับสายตาเหน่ง เหน่งก็แอบหยักคิ้วให้เรา บอกเป็นนัยว่า... ทำได้ มันช่างเป็นการสอบที่แตกต่างไปจากอดีตที่ผ่านมาจริงๆๆ

เมื่อการสอบ ป. 7 ผ่านไป เราก็ไม่ต้องไปโรงเรียนแล้ว แต่เหน่งก็ยังวนเวียนไปมาหาสู่กันอยู่ โดย 4-5 วันก็จะแวะมาหาสักครั้ง เมื่อวันฟังผลสอบมาถึง ผลการสอบของเหน่งเลื่อนมาได้อันดับที่ 9 ซึ่งตามปกติเหน่งจะได้อันที่ 20 กว่าๆ เสมอ

เหน่งดีใจมากๆๆที่ได้อันดับนี้ เป็นครั้งแรกของเขาเลย และทำให้เขามีความหวังว่าจะได้เรียนต่อ ม. ศ. 1 เพราะได้อันดับที่ดีขึ้น

เช้าวันหนึ่ง...เหน่งได้แวะมาหา เราได้ถามเหน่งเรื่องการเรียนต่อ ซึ่งเหน่งตอบว่า

“ยังไม่แน่ใจนัก...เพราะพ่อยังไม่ให้คำตอบ”

แต่สำหรับเรานั้น พ่อให้เรียนต่อ...แต่กำลังหาโรงเรียนอยู่ เหน่งเอื้อมมือมาบีบมือเราแน่น แล้วจึงพูดว่า

“ดีใจด้วยนะ...ที่ได้เรียนต่อ...แต่กูยังไม่รู้ว่าจะได้เรียนต่อหรือไม่”

เราจึงโผซบหน้าไปที่หน้าอกของเหน่ง แล้วเหน่งก็โอบกอดเราไว้แน่น พร้อมกับลูบหลังให้เรา เราจึงแหงนหน้าจ้องมองเหน่ง เหน่งก็จึงประทับริมฝีปากจูบเราอย่างดื่มด่ำ พร้อมกับไซร้ไปตามซอกคอ ซอกหู รักแร้ ดูดนม ไซร้รูสะดือ จนอารมณ์ของเรากระเจิดกระเจิง แล้วเหน่งก็เลื่อนตัวขึ้นมาสูงขึ้น เอาควยหัวดอกเห็ดอันแข็งปั๋งมาจ่อที่ปากของเรา โดยมิให้รอช้าแต่ประการใด

เราก็อ้าปากอย่างกว้างสุด ครอบไปที่หัวดอกเห็ด ลึกลงไปเกือบถึงโคนแล้วก็ดูดทันที เหน่งมีอาการสะดุ้งเฮือก...แลัวร้องซีดดด...ด้วยความเสียวแล้วก็จึงบรรจงดูดๆๆ พร้อมกับเลื่อนปากขึ้นลง ขึ้นลงเป็นจังหวะที่สม่ำ เสมอกันไป แล้วก็เพิ่มความเร็วขึ้นไป...ขึ้นไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเหน่งขาสั่นพรับๆๆ เกร็งตัวแอ่นตูดลอยโด่ง พร้อมกับพ่นน้ำรักอุ่นๆๆออกไส่เข้าไปในปากของเรา 7-8 ครั้ง แล้วเหน่งก็ดิ้นจนควยหลุดไปจากปากเรา เราก็จึงกลืนกินน้ำรักจากควยเหน่งเข้าไปจนหมด

แล้วเหน่งก็ผวามากอดเราไว้แน่น แล้วกระซิบเบาๆๆว่า

“เสียวน้องชายจนแทบทนไม่ไหว”

แล้วถอนหายใจ...พ่นลมร้อนออกมาประทะซอกคอของเรา เหน่งกอดเราไว้แน่นมาก พร้อมกับเอามือมาลูบรูตูดของเราเบาๆ แล้วก็บี้รูตูด คลึงเคล้าไปด้วย จนทำให้เราสั่นสะท้านหนาว อยู่ในอ้อมกอดของเหน่ง จึงครวญครางออกมาว่า

“ซีดดดดด เอ...ทนไม่ไหวแล้ว”

เหน่งก็จึงพลิกให้เรานอนคว่ำทาบลงไปบนแคร่ไม้ไผ่ แล้วจึงขึ้มคร่อมทางด้านหลัง พร้อมกับเอาควยที่แข็งปั๋งเข้าไปชนกับรูตูด แล้วก็กระเด้าซอยยิกๆๆอย่างสุดแรงดัน จนทำให้แคร่ไม้ไผ่โยกเป็นจังหวะดัง เอี๊ยดอ๊าด ๆไปตามแรงกระเด้า ควยเหน่งกระทุ้งดันที่รูตูดครั้งแล้วครั้งเล่า จนเราเสียวสั่นสะท้านที่รูตูดและหัวควย จนกระทั้งเผลอร้องซีดดดด...ออกมา เหน่งก็เร่งแรงกระเด้าเข้าไปอย่างหนัก แล้วเราก็น้ำแตกพุ่งออกมา 7-8 ครั้ง

เหน่งก็ยังคงกระเด้าต่อไปอีก เราจึงคิดว่า...ควรจะเด้งตูดรับการเย็ดของเหน่งดีกว่า คิดอย่างนั้นแล้ว...จึงเด้งตูดขึ้นรับทุกครั้ง ที่เหน่งกระเด้าลงไปที่รูตูดของเรา อีกแป๊บเดียวเหน่งก็ร้องครวญคราง ซีดดดดด แล้วน้ำเงี่ยนอุ่นๆๆของเหน่ง ก็พุ่งไส่รูตูดของเรา 8-9 ครั้ง จนเลอะนองง่ามตูดของเรา แล้วเหน่งก็กดควยแช่คาตูดไว้อย่างนั้นเป็นเวลาเนิ่นนาน ต่างฝ่ายก็สุขสมอารมณ์ดำแห่งตัณหา

ในตอนเที่ยงวันนั้นเราได้ทำ ไข่เจียว และยำกุนเชียงไส่แตงกวา เป็นอาหารกลางวัน หลังจากนั้นแล้ว...เหน่งก็ได้กลับไปบ้าน

แต่การมาของเหน่ง...ในวันนั้น...เราไม่ได้เฉลียวใจเลยแม้แต่น้อยว่า จะเป็นการได้พบกัน ได้เสพสังวาสกัน แล้วจะขาดหายว่างเว้นกันไปอีกนานเลยทีเดียว

ในตอนบ่ายวันนั้น...พ่อได้รับจดหมายจากเพื่อนที่กรุงเทพ เรื่องการเรียนต่อของเราและให้รีบเดินทางมากรุงเทพเลย ดังนั้นจึงหมายความว่า...พรุ่งนี้เช้าจะต้องเดินทางไปกรุงเทพเลย

ค่ำคืนนั้น...ท้องดำมืดมิด...นั่งเหม่อมองออกไปทางหน้าต่าง คิดไปถึงเหน่งจะรู้ไหมหนอว่า...พรุ่งนี้จะไปกรุงเทพแล้ว...ช่างรวดเร็วจริงๆๆ ไม่นึกฝันมาก่อนเลยว่า เวลาแห่งการอำลาจากบ้าน จากเหน่ง จะมาถึงอย่างรวดเร็วอย่างนี้ ไม่มีโอกาสจะได้บอกลาเหน่งเลย เตียงนี้เหน่งเคยมานอนด้วยกัน เสพสวาทให้กันและกัน คิดไปจึงนอนร้อง...ร้อง...ร้องไห้...จนกระทั่งหลับไป

เช้าวันรุ่งขึ้น...พ่อพาไปส่งกรุงเทพ ก่อนจะออกจากบ้าน ก็ร้องไห้เมื่อร่ำลาแม่ บรรยายไม่ถูกมันเหงาและหว้าเหว่ใจ กรุงเทพจะเป็นอย่างไรก็ไม่อาจจะรู้ได้ เพราะว่าไม่เคยไปกรุงเทพเลย

พ่อพามาพักที่บ้านของเพื่อนพ่อ ซึ่งเป็นบ้านหลังใหญ่แบ่งเป็นห้องๆ ให้นักเรียนต่างจังหวัดมาเช่าอยู่ พ่อมาพักอยู่ด้วย 1 คืน แล้วก็กลับไปบ้าน ก่อนพ่อจะกลับเราก็ร้องไห้อีก ซึ่งพ่อก็สั่งให้อดทน...เพื่ออนาคตของตน เอง

การมาอยู่ต่างถิ่นและต้องมาอยู่คนเดียว จึงเหงาอย่างที่สุด คิดถึงบ้าน คืดถึงพ่อแม่ คิดถึงเหน่ง คิดถึงทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยมีด้วยกัน จึงนอนร้องไห้อยู่นานนับเดือน จึงจะชินกับสภาพแวดล้อมใหม่

การจากเหน่ง...กระทันหันมาก ไม่ได้แม้แต่จะล่ำลากัน คิดไม่ถึงจริงๆๆว่าการเสพสวาทครั้งนั้น....จะเป็นสิ่งบอกถึง...การล่ำลากันแล้ว

เมื่อมาเรียนที่ต่อที่กรุงเทพ จึงทำให้เรากับเหน่ง ติดต่อกันไม่ได้ แม้กระทั่งทางจดหมาย จึงทำให้เราและเหน่ง ขาดหายจากการติดต่อกันไปนานเลยทีเดียว

(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

21. "วิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #20
 
11-Mar-18, 11:40 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A21
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 21
ชุมพล...แฟนคนแรก

หลายปีผ่านไป...เมื่อมาเจอกับ เหน่ง อีกครั้งในวันนี้ ขณะนั่งซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์ของเหน่ง จะว่าไปแล้ว

เหน่ง•••••••••นี้ถือว่า

เหน่งเป็นชายคนแรกที่เป็นแฟนเรา
เหน่งเป็นชายคนแรกที่กอดเรา
เหน่งเป็นชายคนแรกทึ่ถอดเข็มขัดเรา
เหน่งเป็นชายคนแรกทึ่ปลดตะขอกางเกงเรา
เหน่งเป็นชายคนแรกทึ่รูดซิปกางเกงเรา
เหน่งเป็นชายคนแรกทึ่ถอดกางเกงในเรา
เหน่งเป็นชายคนแรกทึ่จูบเรา
เหน่งเป็นชายคนแรกที่เอาควยมาชนรูตูดเรา
เหน่งเป็นชายคนแรกที่สอนให้รู้จักการชักว่าว
เหน่งเป็นชายคนแรกที่ได้ดูดควยให้
เหน่งเป็นชายคนแรกที่รักมาตั้งแต่เด็ก...และมีความรู้สึกที่ดีจนถึงวันนี้

เหน่งเป็นพระเอกในสายตาของเรา เขาเป็นผู้ให้ความช่วยเหลือและความคุ้มครองเรามาโดยตลอด ตั้งแต่เรียนหนังสือ ป 1-7

แทบไม่น่าเชื่อเลยว่า ในวันนี้ขณะที่เรากำลังเดือดร้อนอยู่ ก็ยังมีเหน่ง...ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลืออีกครั้ง

ขณะนี้นั่งซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์เหน่งอยู่ด้านหลัง ใจก็ครั่นคร้ามอยากเอื้อมมือไปกอดเขาเหลือเกิน อยากเอามือซุกไปที่เป้ากางเกง แล้วซบหน้าไปที่หัวใหล่ของเหน่ง อยากสัมผัสไออุ่นแห่งรักของเหน่งอีกครั้ง อยากให้เหน่งทำอีก...หมือนกับสมัยที่เรียนอยู่ ป 5-6-7 อย่างที่สุด แต่ก็ไม่กล้า... เพราะไม่แน่ใจว่า...เหน่งจะเหมือนเดิมหรือเปล่า

ทันใดนั้น....เหน่งก็เลี้ยวรถลงข้างทาง ขับเข้าไปในป่าข้างทางจนห่างจากถนนเข้าหมู่บ้าน แล้วจอดที่หลังพุ่มไม้พร้อมกับพูดว่า

“ปวดฉี่”

แต่การฉี่...ของเหน่งไม่ไช่ธรรมดาซะแล้ว เขายืนฉี่ต่อหน้า โดยปล่อยกางเกงขาก๊วยลงมากองอยู่ที่ข้อเท้า รูดกางเกงในลง แล้วงัดควยออกมาฉี่....ต่อหน้า พร้อมกับอมยิ้มนิดๆๆ เราจึงรีบหันหน้าหนีทันที...ด้วยอาการขวยเขิน แต่เสียงของเหน่งเรียกว่า

“ดูอะไรซิ...ไม่เหมือนตอนเด็กๆๆแล้วนะ”

แต่เราก็ไม่กล้าอยู่ดี....ได้แต่หันหลัง....ไม่กล้าที่จะมอง ทันใดนั้น...มือสองข้างอันแข็งแรงด้วยกล้ามเป็นมัดๆๆ ก็โพเข้ามาโอบกอดรัดเอาไว้แน่น ควยของเหน่งที่แข็งปั๋งก็มาชนปึก...ที่ตูด พร้อมกับการกดควยเข้าไปที่ก้น เราพยายามขัดขืน..และดิ้นๆๆ แต่ก็ยากที่จะหลุดพ้นไปจากวงแขนที่แข็งแรงของเหน่ง จึงแกล้งพอดิ้นๆๆให้เป็นพิธีเท่านั้น เดี๋ยวจะหาว่าใจง่ายเกินไป เหน่งซุกไซร้ที่ซอกคอ ติ่งหู แล้วกระซิบว่า

“ขอแต่งงานนะเอ”
“เราแต่งงานกันนะที่รัก”
“เราแต่งงานกันจริงๆๆนะ..ไม่ไช่ทำกันแบบตอนเป็นเด็กๆ”

เราจึงแกล้งดิ้นๆๆและขัดขืน พร้อมกับร้องอื้ออ๊าๆๆ หย่าๆๆ เหน่งจึงเอามือล้วงไปที่ตูด...แล้วเอานิ่วชี้แหย่เข้าไปในรูตูดจนมิดด้าม พร้อมกับการ กระตุกนิ้วมือ....รั่วๆๆๆ...ถี่ยิบ แล้วหันมาจูบปากเราอย่างหนักหน่วง

โดนกระตุกนิ้วที่รูตูด...ถี่ยิบอย่างนี้ ก็เพียงพอที่จะยอมแล้ว เนื่องจากเราเกิดอาการเสียวสั่นสะท้านไปทั่วร่าง ขนลุกไปทั่วสารพางกาย จากอาการขัดขืนในตอนแรก ก็เปลี่ยนมาอ่อนปวกเปียก ดุจขี้ผึ้งโดนไฟแห่งราคะแผดเผา จึงมายาร้องออกมา...อ๊าๆๆ...แล้วทำตัวอ่อนระทวยโรยแรง

เหน่งเห็นว่าโอกาสมาถึงแล้ว จะปล่อยให้หลุดมือไปง่ายๆๆอย่างนี้ได้หรือ จึงรีบปลดเข็มขัดของเราออก ปลดตะขอ รูดซิปลง ดึงกางเกงลงมาถึงเข่า รูดกางเกงในลง โดยที่เราไม่ได้ขัดขืนเลยแม้แต่น้อย แถมยังร้องส่งเสียงครวญคราง อ่อยๆๆ....อีกด้วย

เมื่อกางเกงในหลุดออกไปแล้ว เหน่งก็โน้มทาบตัวลง....พร้อมกดทับให้หน้าอกของเรา...ทาบลงไปที่เบาะรถมอเตอร์ไซค์

จึงกลายมาเป็นท่ายืนโก่งตูด หน้าอกทาบลงไปที่เบาะรถมอเตอร์ไซค์ เหน่งเอามือกดหลังเราไว้แน่นติดกับเบาะรถ...เสมือนกลัวเราจะดิ้นหนีไป

เหน่งจึง...บ้วนน้ำลายไส่มือ มาถูที่รูตูดเรา 2-3 ครั้งจนลื่น แล้วก็บ้วนน้ำลายไส่มือมาทาที่หัวควยของเขา เหน่งเอาดุ้นควยที่กำลังแข็ง....ดุจก้อนเหล็กไฟลุกโชน...มาชนที่รูตูด

จากนั้นเหน่งก็เอาหัวควยมาแหวกๆๆรูตูด แล้วก็ค่อยๆๆๆ ชอนไชดันหัวควยให้เข้าไปในรูตูด เราก็หนีบรูตูดให้คับที่สุด พอเหน่งดันควยเข้าไปได้สักนิด เราก็ทำท่าสะดุ้งเฮือก....แอ่นหลังขึ้น เสแสร้งแกล้งมายาว่าเจ็บปวด แล้วร้อง... โอ๊ยยย...เจ็บ...ๆๆ เหน่งก็หยุดนิ่ง....แช่ควยคารูตูดไว้

เมื่อเหน่งแทงควยเข้าไปอีกนิด เราก็จะทำท่าสะดุ้งอีก....แอ่นหลังขึ้น...ร้องโอ้ยๆๆๆ...เจ็บๆๆ อย่างนี้ทุกครั้งไป เหน่งก็จะหยุดนิ่ง รอเวลาให้ผ่านไปสักระยะ แล้วจึงแทงควยเข้าไปใหม่ พร้อมกับเอามือ รูบหลังเราเบาๆๆ แล้วโน้มตัวลงมากระซิบที่ข้างหูว่า

“อดทนหน่อยเมียจ๋า เรากำลังแต่งงานกันนะ”

“ต่อไปเราจะเสียวสนุก....สุขด้วยกัน”

เหน่งกอดเราเอาไว้แน่น เอามือบีบบี้หัวนมเรา เพื่อปลุกให้มีอารมณ์เงี่ยน แล้วเหน่งก็ดันควยเข้าไปทีละนิดๆๆ เราก็จะกระตุกสะดุ้ง...เป็นเฮือกๆๆๆไป...พร้อมกับร้องโอ้ยย...เจ็บ...

ในอ้อมกอดอันรัดแน่นของเหน่ง มือของเหน่งก็บี้เคล้าคลึงนมของเราไป ปากก็ประกบจูบเอาไว้ บั้นเอวของเหน่ง...ก็ดันควยบานหัวดอกเห็ดเข้าไปเรื่อยๆๆ...อย่างช้าๆๆ จนกระทั่งควยถูกดันเข้าไปในรูตูดของเราจนมิดด้ามควย เหน่งจึงแช่ควยนิ่งเอาไว้อย่างเนิ่นนาน แล้วก็กระซิบว่า.....

“อดทนเอาไว้เมียจ๋า....เดี๋ยวก็จะมีแต่ความเสียวสนุก”
“ผัวจะค่อยๆทำเมีย...อย่างช้าๆๆๆ...ให้เมียมีความสุข”

แต่ขนาดความยาวควยเหน่ง...ที่เสียบเข้าไปในรูตูดของเรา ความยาวน่าจะประมาณ 6 นิ้ว ความใหญ่ก็จะน่าปานกลาง ก็จัดว่ามีขนาดที่กำลังเหมาะสม เหน่งค่อยๆๆๆดึงควยออกมาช้าๆๆจนเกือบสุด แล้วก็ค่อยๆๆดันควยเข้าไปช้าๆๆจนมิดด้าม เราก็แกล้งมายาต่อไป...ร้องโอ้ยยยย... เหน่งจึงกระซิบว่า

“อดทนหน่อยเมียจ๋า...นี่เป็นการแต่งงาน...ต่อไปเราจะมีความสุขด้วยกันทุกวัน...เราจะมีลูกด้วยกันสัก 1 โหล”

เราเกือบกลั้นหัวเราะเอาไว้ไม่อยู่ กับการจะมีลูกด้วยกัน 1 โหล ก็ได้แต่ร้อง...โอ้ยๆๆๆ...จากนั้นเหน่งก็ค่อยๆๆกระเด้าๆๆไปเรื่อยๆๆ ด้วยจังหวะเร็วขึ้นทีละนิดๆๆ เราก็ร้อง...โอ้ยๆๆๆ ไปเรื่อยๆๆ

เหน่งเริ่มบทรัก...หลากหลายลีลา โดยแทงควยมาทางซ้ายรูตูด แล้วถอนควย แล้วแทงควยมาทางขวารูตูด แล้วทำสลับกันไปมา แล้วก็มีการแทงควยแบบงัดขึ้นแล้วแทงควยแบบมุดลง พูดได้ว่าเหน่งมีลีลาการเย็ดที่โชกโชนมาก คือมีการแทงขวา แทงซ้าย แทงบน แทงล่าง และก็แทงตรงกลาง จนเรารู้สึกเคลิบเคลิ้มในอารมณ์ ถึงกับลำพึงในใจว่า

“ลีลาเย็ดของเหน่ง...เป็นสุดยอดศิลปะการเย็ด”

ด้วยลีลาที่มาเหนือเมฆเช่นนี้ เราก็จึงนิ่ง....พร้อมมายาทำเสียง...โอ้ยๆ... ปานประหนึ่งเจ็บมาก แล้วก็หนีบรูตูดให้คับที่สุด เพื่อไม่ให้เหน่งรู้ว่า

“รูตูดเรานั้นกลวงมานานแล้ว”

เหน่งก็บรรเลงเพลงรักไปเรื่อยๆๆ ช้าๆๆๆ เบาๆๆ นิ่มละมุน ค่อยๆๆถอนควยออกแล้ว ก็ค่อยๆๆดันควยเข้าไป พร้อมกับแทงควยไปในมุมต่างๆๆรอบรูตูด แล้วเหน่งก็กระซิบออกมาว่า

“หีตูด...เมียคับจังเลย”

“ผัวเสียวหัวควยเหลือเกิน”

เหน่งก็บรรเลงลีลารักไปเรื่อยๆๆ เราก็ยืนนิ่งให้เหน่งเย็ด ไม่กล้าแม้จะขมิบรูตูด เพราะกลัวความลับจะแตก นอกจากทำรูตูดให้คับที่สุด แล้วทำเสียงครวญครางเจ็บปวด

เรารู้ว่า...การทำเสียงเจ็บ จะทำให้เหน่งเชื่อว่า...เราไร้เดียงสา ก็จะยิ่งทำให้เหน่งคึกคะนองมากยิ่งขึ้น จนในที่สุดเหน่งก็เร่งจังหวะการเย็ดขึ้นให้เร็วขึ้น...ปั๊บๆๆ กระหน่ำๆๆกระเด้าๆๆๆถี่ยิบ โดยไม่ฟังเสียงครวญครางโอดโอยยยย...ของเราเลยแม้แต่น้อยนิด

แล้วเหน่งก็ร้องออกมา ซีดดดดดด ร่างกายมีอาการกระตุกสั่น... ขาสั่น... ปั๋บๆๆ พร้อมกับอาการควยกระตุกๆๆ...พ่นรสน้ำรักอุ่นๆออกมาเป็นจังหวะๆๆ ถึง 8-9 ครั้ง

โอ้โอ๋...สุดสวรรค์แห่งปิติสุขยิ่ง นับเป็นครั้งแรกของเหน่ง ที่พ่นน้ำอมฤทธิ์แห่งรักเข้าไปหลั่งภายใน ถ้ำคูหาสวรรค์ตูดของเรา ฤทธิ์รสแห่งน้ำรักช่างซาบซ่าน...อบอุ่นไปทั่วทุกขุมขนสารพางกาย

เหน่งกดควยแช่นิ่งค้างไว้ในรูตูด พร้อมทาบกดทับอยู่บนหลัง แล้วพ่นลมหายใจร้อนๆๆ ออกมารดซอกหู เสียงถอนหายใจยาวรวยระรินอย่างสุข สมอารมณ์ ปิติสุขยิ่ง

“หีตูดเมียคับเหลือเกิน...ดูดควยผัวเสียวมาก...จนแทบจะขาดใจ”

“เราเป็นผัว-กันแล้วนะ”

สักพักเหน่งก็ค่อยๆๆ...ประคองอุ้มเราขึ้นมาในลักษณะ ควยของเหน่งยังคาติดอยู่ในรูตูดของเรา เหน่งกอดเราไว้แน่น พร้อมกับค่อยๆนั่งลงไปบนพื้นพงหญ้าที่ละนิด ๆๆ แล้วเหน่งก็นอนหงายราบลงไปบนพื้นพงหญ้า ทำให้เรา...นอนหงายอยู่บนหน้าอกของเหน่ง

จากนั้นเหน่งก็ม้วนตัวพลิกเปลี่ยนท่า มาให้เราอยู่ด้านล่าง แล้วเหน่งกลับมาอยู่ด้านบน กระบวนการเปลี่ยนท่านี้ ควยของเหน่งก็ยังคงคาติดอยู่ภายในรูตูดของเราตลอดเวลาเลย

เหน่งกดตัวทับร่างของเราอย่างแน่นอึก เพราะเหน่งมีน้ำหนักตัวที่หนักมาก แถมยังเพิ่มพลังกดควยเข้าไปให้ลึกและแน่นในรูตูด ก่อให้เกิดความรู้สึกเสียวซ่านไปทั่วร่างกายและรูตูดอย่างสุดลึก

เหน่งกระซิบที่ข้างหูอีกว่า

“เราแต่งงานกันอีกรอบนะ...ผัวจะทำให้เมียมีความสุข”

เราก็ได้แต่นิ่ง พร้อมแอบยิ้ม...พลางคิดในใจว่า

“เอาเลย...กำลังเงี่ยนอยู่ด้วยละ”

เหน่งจึงเริ่มบรรเลงเพลงลีลารักรอบที่สองบนพงหญ้า เหน่งค่อยดึงควยออกมาเกือบสุด แล้วก็ค่อยๆดันควยเข้าไปอย่างช้าๆๆ เราก็ยังคงมายาต่อไปอีก แกล้งสะดุ้งเฮือกเป็นเฮื้อกๆไป พร้อมกับร้องครวญครางไป... โอ้ยยยยย

เหน่งก็จึงกอดเราไว้แน่นด้วยสองมือ แต่บั้นเอวของเหน่งก็ไม่หยุดการเคลื่อนไหว ยังคงกระเด้าซอยยิกๆๆไปอย่างช้าๆ ฝ่ายเราก็แม้มบีบรูตูดให้แคบและเล็กที่สุดเท่าที่จะทำได้

เหน่งถึงกับร้องออกมาว่า

“หีตูดเมียคับจริงๆๆ...ผัวเสียวควยมากๆ...จนแทบจะไม่ไหวแล้ว”

แต่เราก็ยังคงโอดโอยต่อไปเรื่อยๆๆ แต่เหน่งก็หาได้สนใจไม่ เหมือนกลับยิ่งยุทำให้เหน่ง เริ่มจังหวะที่เร็วขึ้นและเร็วขึ้น จึงทำให้เราเสียวสั่นสะท้านไปทั้งร่างกาย พร้อมกับกำหนัดสุดๆที่รูถ้ำสวรรค์และหัวดอกเห็ด ในที่สุดเราก็...เสียวกระสันต์สวาท จนระเบิดน้ำรักแตกพวยพุ่งออกมา 7-8 ครั้ง

จึงถือเป็นครั้งแรกที่หลั่งน้ำรักออกมา จากการเสพสังวาส แบบสอดไส่องคชาติของเหน่ง เข้าไปในรูถ้ำคูหาสวรรค์ของเรา

ในช่วงเสี้ยวแห่งเวลาเกือบจะพร้อมกันนั้น เหน่งก็เริ่มจังหวะลีลารักเร็วขึ้นไป...เร็วขึ้นไป...เราก็จึงเกร็งรูตูดให้แน่นคับอย่างที่สุด ทันใดนั้นเหน่งก็ระเบิดเสียงอันดังอย่างโหยหวล...ออกมาปานฟ้าฝ่า

โอ้ยยยยย...เสียวววว.....ซีดดดดดด พร้อมกับฉีดน้ำรักอุ่นๆ ออกมาเป็นครั้งที่ 2 พุ่งปรี๊ดดดด...ออกมาถึง 8-9 ครั้งแล้ว แล้วก็ฟุ๊บพังพาบนอนทับอยู่บนหลังของเรา พร้อมกับพ่นลมหายใจอุ่นๆๆ มากระทบที่ซอกหู แน่นิ่งไปอย่างสุโขสโมสรแห่งอารมณ์กามราคะ

เหน่งนอนแน่นิ่งไปนานมาก พร้อมกับพึมพำว่า

“หีตูดมึงโคตรฟิตเลย กูเสียวควยมากจนแทบขาดใจ”

แล้วเหน่งก็สอดมือลงไปจับควยเรา จึงเจอกับน้ำรักที่แตกกระจายนองอยู่ที่หน้าท้องของเรา ทำให้เหน่งถึงกับร้องขึ้นมาว่า

“โอ้โอ๋...เมียจ๋า...ผัวทำให้เมียเสียวจนน้ำแตกได้แล้วหรือนี่...กูดีใจจริงๆ... ที่เราทั้งสองมีความสุขเสียวไปด้วยกัน ผัวขอทำให้เมียมีความสุขอีกครั้งนะที่รัก”

จากนั้นเหน่งก็เริ่มถอนควยออกจากรูตูด แล้วก็ดันควยเข้าไปในรูตูดอีกครั้ง จากนั้นเหน่งก็กระเด้าซอยยิกๆๆ ด้วยลีลาสุดยอดศิลปะการเย็ด คือการแทงควยเข้าไปทางซ้าย สลับทางขวา แล้วแทงควยข้างบนสลับด้วยแทงลงข้างล่าง แล้วก็แทงควยเข้าไปตรงๆ พร้อมกับกดทุ่มน้ำหนักตัวลงไป แล้วเน้นกดดันควยให้เข้าไปในรูตูดอย่างสุดลึก

“อึกกกกก...”

จนพงหญ้ากระเพื่อมสั่นไหว ทำให้สุดเสียวสั่นสะท้าน เราจึงร้องครวญครางออกมาว่า

“โอ้ยยยย....เจ็บ....ซีดดดดด”

“อดทนหน่อยเมียจ๋า....เรากำลังแต่งงานกันนะ”

บั้นเอวของเหน่งก็ยังคง กดกระเด้าไปเรื่อยๆๆ พร้อมกับเร่งความเร็วและความแรงขึ้นตามไปด้วย มือของเหน่งที่จับควยเราอยู่ ก็บีบขยี้ขยำที่หัวควยของเรา แล้วก็ทำการ “ชักว่าว” ให้เราไปด้วย

เมื่อโดนรุกหนักอย่างนี้ รูตูดถูกระหน่ำเย็ดอย่างเมามันส์ในอารมณ์ ควยถูกจับ “ชักว่าว” ไปพร้อมๆกันอย่างนี้ อารมณ์ของเราก็ประหนึ่งหลุดโลกกระเจิดกระเจิงกระจาย ไปไกลสุดขอบฟ้าจักรวาล จึงแหกปากกู่ก้องร้องตะโกนออกมา

“โอ้ยยยยยบ.....โคตรสุดเสียว....”

เหน่งจึงประเข็ญกระหน่ำเย็ด...ลงไปอีกอย่างหนักแน่น จนเราสุดจะทานทนได้ จึงปล่อยฉีดน้ำรักออกมาพวยพุ่ง 7-8 ครั้ง ไส่อุ้งมือของเหน่ง จากนั้นเราก็เกรงรูตูดให้แน่นปั๋ง พร้อมกับขมิบรูตูด...ตอดรับการกระเด้าควยของเหน่ง แล้วจึงกระเด้งตูด รับการเย็ดกดกระเด้าไปพร้อมๆๆกัน คือว่าตอนนี้...มีกลยุทธ์ดีอะไร ก็งัดออกมาใช้จนหมดเลย

ขมิบรูตูดตอดหัวควยดอกเห็ด บีบเขม่วรูตูดให้คับที่สุด กระเด้งตูดรับการกดกระเด้า พร้อมกับส่งเสียงครวญคราง ปานประหนึ่งว่าเจ็บรูตูดอย่างมหาศาล เจอมายาอย่างนี้เข้าไป เหน่งก็จึงระเบิดเสียงฟ้าฝ่าอีกครั้ง

“โอ้ยยยยย.....สุดจะเสียวควย....ไม่ไหวแล้ว....ซีดดดด”

เหน่งมีอาการขาสั่น พั๊บๆๆๆๆ ตัวสั่นสะท้าน พร้อมกับฉีดน้ำรักออกมา เป็นครั้งที่ 3 พุ่ง....ปรี๊ดดดดดด 7-8 ครั้งไส่เข้าไปภายในรูตูด เมื่อหมดการฉีดน้ำรัก จึงทรุดตังลงนอนทาบทับบนหลังเราอีกครั้ง พร้อมกดควยแช่นิ่งคารูตูดไว้อย่างนั้น แล้วถอนหายใจยาวๆ พ่นลมร้อนออกมาประทะซอกคอ แล้วเหน่งก็พร่ำเพ้อออกมาว่า

“เมียจ๋า...”
“หีตูดเมียฟิตคับแน่น....ผัวเสียวควยมาก...แทบขาดใจเลย”
“หีตูดเมีย...ตอดควยผัวตลอดเวลาเลย”
“หีตูดเมีย...ดูดควยผัวแน่นมาก”

เวลาผ่านไปอย่างเนิ่นนาน ทำให้เราได้พักและผ่อนคลายไปด้วย เมื่อเหน่ง...ชักควยออกมาจากรูตูด เสียงดัง...บล๊อก...น้ำเงี่ยนใหลทะลักตามออกมาอย่างมากมาย พลักๆๆ ใหลเยิ้มออกมาเจิ่งนองง่ามตูด ส่งกลิ่นหอมคาวคละคลุ้ง

เหน่งลุกขึ้นนั่งข้างๆๆเรา แล้วเหน่งก็พลิกให้เรานอนหงาย พร้อมกับช้อนอุ้มให้เราลุกนั่ง เราจึงโผเข้าซบที่แผ่นหน้าอกอันบึกบึนของเหน่ง แล้ว กอดเหน่งด้วยมือขวา มือซ้ายก็กุมรูตูดไว้ เสเสร้งมายาว่าเจ็บรูตูดมาก... โอ้ยๆๆ...ซีดด...เจ็บจังเลย เหน่งก็ประคองกอดเราไว้แน่น พร้อมกับลูบหลังเราเบาๆ

แล้วเหน่งก็จูบเราอย่างแผ่วเบาๆ จนเราหวิวขนลุกเสียวสั่นสะท้าน เมื่อเหน่งมองเห็นเราขนลุก จึงถามว่า...

“เจ็บมากอย่างนี้...เป็นครั้งแรกหรือ???”

จะตอบว่า “ไช่” ก็กลัวไม่สมเหตุผล จึงได้แต่สั่นหัว แล้วอ้อมแอ้มตอบว่า

“เคยโดน 2-3 ครั้ง...แต่เป็นรุ่นน้อง...ควยเล็กกว่านี้มาก เมื่อหลายปีมาแล้ว... แต่ว่าควยมึงใหญ่มาก...กูเจ็บจังเลย....โอ้ย ยยยย....อูยยยย”

เหน่งได้ยินอย่างนั้น จึงกอดเราแน่นขึ้น แล้วเอามือลูบหลัง...ขวัญมา... ขวัญมา...พร้อมกระซิบว่า

“ใหญ่ๆๆ...อร่อยนักแล”

“แต่กูเจ็บมากเลย...ฮือออ...รูตูดกูคงบานแน่ๆๆ...”
“ฮือออ...มึงเล่นเบิ้ลตั้ง 3 ครั้งอย่างนี้...ฉีกอะป่าวก็ไม่รู้”

“เดี๋ยวก็จะชินไปเอง...ผัวขอโทษ...ที่ทำให้เมียเจ็บ...”
“ต้องทำกันบ่อยๆจะได้ไม่เจ็บ...รูจะได้กลวง...รู้ไหมครับ”
“ผัวขอโทษอีกครั้งนะครับ...เดี๋ยวก็หายเจ็บแล้ว”

“กูเจ็บ...ของมึงทั้งใหญ่ทั้งยาว” ฮือๆๆๆ

“ไม่มีใครทะลวงรู...มาหลายปีแล้ว...จึงทำให้รูตัน...”
“วันนี้จึงเสมือนเปิดซิงค์...เมีย...จึงต้องเจ็บ...เป็นธรรมดา”
“ดีใจมากที่ได้เปิดซิงค์เมียในวันนี้”

แล้วเหน่งก็หอมแก้มซ้ายและขวาอย่างแผ่วเบา แล้วประกบริมฝีปากบรรจงจูบแลกลิ้นกันอย่างดื่มด่ำ เมื่อถอนปากจากการจุมพิตแลัว เหน่ง จึงพูดขึ้นมาว่า

“ตอนเด็กๆนั้น...กูมันโง่...ไม่รู้จักใช้น้ำลายหล่อลื่น มิฉะนั้นสองเราก็คงแต่งงานกันจริงๆไปนานแล้ว เพิ่งจะมามีโอกาสแต่งงานกันจริงในวันนี้ ผัวมีความสุขจริง ๆๆ เมียมีความสุขไหมครับ”

“เมียก็มีความสุขนะ...แต่ยังเจ็บตูดอยู่นะ”

เหน่งจึงกอดเราให้แน่นขึ้นไปอีก...พร้อมลูบหลังเบาๆ ขวัญมาๆๆ

“เปิดซิงค์...ก็ต้องเจ็บอย่างนี้แหละ...อีกไม่นานก็จะหายเจ็บ”

เมื่อเหน่งประคองให้เราลุกขึ้นยืนแล้ว เราจึงแกล้งเซจะล้ม เหน่งจึงรีบกอดเราไว้แน่น จากนั้นเราจึงเดินกระแพล็กๆๆ พร้อมกับเอามือซ้ายกุมตูดไว้ มายาว่า...เจ็บตูดมากเสียเหลือเกินที่ถูกเย็ดเปิดบริสุทธิ์

เมื่อเราลุกขึ้นยืนแล้ว หน้าท้อง ง่ามตูด โคนขา เนืองนองเลอะไปด้วยน้ำรักของเราทั้งสองฝ่าย เราจึงบอกให้เหน่ง เอาเสื้อยืดในกระเป๋าของเราออกมา 1 ตัว แล้วเหน่งจึงเช็ดหน้าท้องให้เรา เช็ดควย เช็ดโคนขา และเช็ดง่ามตูด พอเหน่งเช็ดง่ามตูด เราจึงมายาร้องว่า...

”โอ้ยย...” เหน่งจึงรีบพูดว่า

“ขอโทษเช็ด...หีตูดเมีย...แรงไปเลยทำให้เมียเจ็บ”

เมื่อเช็ดจนแห้งดีแล้ว เหน่งจึงดึงกางเกงในเราขึ้น พร้อมกับไส่กางเกงให้จนเรียบร้อย

จากนั้นเราก็จึงเอาเสื้อตัวนั้น มาเช็ดควยของเหน่งอย่างแผ่วเบา จึงทำให้ควยของเหน่งลุกแข็งปั๋งขี้นมาอีกครั้ง เราจึงเอานิ้วมือ ดีดไปที่ควยเหส่ง
ปั๊บ...

“นี่แน่...เย็ดไปตั้ง 3 ครั้งแล้วยังจะแข็งอีกหรือ”

“โอ้ยยย...แงๆๆๆ...เจ็บนะ...คงยังไม่อิ่ม...ยังอยากอยู่อีก...555...”

แล้วเหน่งก็ไส่กางเกงให้ตนเอง เหน่งพาประคองเดินไปที่รถ เราจึงมายาเดินกระเพล็กไป...แล้วเอามือซ้ายกุมตูดไปด้วย

เราหันกลับไปมองพงหญ้านั้นอีกครั้ง ปรากฎว่าบริเวณนั้นหญ้าล้มระเน ระนาดเป็นลานกว้างไปเลย เราจึงชี้ให้เหน่งหันกลับไปมองบริเวณพงหญ้านั้นอีกครั้ง เหน่งถึงกับอุทานว่า

“โฮ...หญ้าล้มอย่างกับป่าราบแน่ะ...555”

เมื่อซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์แล้ว เราจึงโอบกอดเหน่งเอาไว้ในวงแขนแน่น ถนนเข้าสู่บ้านเป็นถนนดินลูกรัง สภาพสองข้างทางเป็นป่าและสวนผลไม้ ที่ไม่มีผู้คนสัญจรเลย เราจึงเลื่อนมือไปจับปลายขากางเกง แล้วสอดมือเข้าไปในกางเกง แล้วเลื่อนมือไปที่เป้ากางเกง สอดมือเข้าไปในกางเกงใน แล้วจับดุ้นควยเอาไว้ ควยก็แข็งปั๋งขึ้นมาทันที เหน่งจึงร้องว่า

“เดี๋ยวรถล้มนะ”

“ไม่ได้จับควยดุ้นนี้มาหลายปีแล้ว...คิดถึงมากนะ”
“เคยจับครั้งสุดท้ายตอนอยู่ ป 7 ไม่ใหญ่โตมโหฬารอย่างนี้นะ”

เหน่งหัวเราะ ก๊ากกก...ออกมาดังลั่น พร้อมกับหยุดรถเข้าข้างทาง แล้วก็หัวเราะต่อไปอีก...ด้วยความชอบอกชอบใจ ช่างน่าขบขันจริงๆ

“เอ....มึงตลกอีกแล้วนะ...กูโคตรขำเลยวะ”

“หรือมึงว่าไม่จริง...ตอนนี้ใหญ่โต...บะลั่กกั่ก”

“555......เอ...มึงเอาอะไรมาพูด...555”

“ตูดกูคงบานแบะแฉะแน่ๆ...งานนี้”

“555......มึงตลกอีกแล้ว...555.....เอ....กูเสียวควยมากเลย...
มึงอย่าลูบอย่างนั้นซิ”

แต่เราไม่สนใจหรอก จึงประคองลูบคลำจับดุ้นควยเหน่งเล่นต่อไป

“เอ....กูขับรถไม่ได้....กูเสียวควยมากเลยอะ”

“งั่นเลิกจับก็ได้”

เหน่งจึงขับรถมอเตอร์ไซค์ต่อไป ตอนหนึ่งเหน่งบอกว่า ขอแวะไปที่กระท่อมท้ายสวนก่อน เพราะพ่อให้มานอนเฝ้าสวนที่นี่ทุกคืน

เมื่อมาถึงกระท่อมแล้ว เหน่งก็ประคองเราเดินตรงไปที่แคร่ไม้ไผ่ พร้อมกับอ้อนขอเย็ดอีกครั้ง แล้วจึงจะพาไปส่งที่บ้าน เราก็จึงเกี่ยงงอนไปว่า

“ยังเจ็บตูดอยู่เลย ถ้าหายเจ็บแล้วจะตามใจทุกอย่าง...สมัยเด็กๆ ก็ยังยอมให้ทำทุกครั้ง” เหน่งจึงแย้งขึ้นว่า

“ตอนนี้รูเปิดแล้ว...ขืนปล่อยไว้นาน..รูอาจจะตันได้น๊ะ”

“ตอนนี้ขอพักตูดให้หายเจ็บก่อนนะ....ขอเปลี่ยนเป็นดูดควยให้ก็แล้วกันนะ”

“แต่กูขออะไรอย่างหนึ่ง...จากมึงมั่ง...คืนนี้ค้างคืนที่นี่นะ”

เราจึงมายา...ทำเป็นงอน...แกล้งทุบเหน่ง เหน่งก็จับมือเราไว้ แล้วกอดเอาไว้แน่น พร้อมกับประกบปากจูบเราอย่างหนักแน่น ส่วนมืออีกข้างของเราจึงล้วงเข้าไปในกางเกงของเหน่ง จับควยอันแข็งปั๋งบีบๆแล้วรูดๆๆ เหน่งจึงรีบปล่อยมือจากการกอด แล้วรีบแก้ผ้าออกอย่างเร็ว เหวี่ยงไปคนละทิศคนละทาง

ด้วยใจจริง...เราอยากเห็นควยเหน่งแบบชัดๆๆมากว่า จึงพูดออกไปอย่างนั้น ตอนนี้ควยเหน่งแข็งชูชัน หัวควยดอกเห็ดบานใหญ่ ผงกหัวงึกๆๆอยู่เบื้องหน้า เราจึงคุกเข่าลง... แล้วซบหน้าลงไปดงหมอย สูดดมกลิ่นเหงื่อจาง ดมซอกไข่ ดอมดมหัวควยดอกเห็ด ที่มีคลาบน้ำเงี่ยนติดแห้งอยู่ เอาปลายลิ้นสัมผัส ร่องเยี่ยวเบาๆ เหน่งถึงกับเกร็งขา...ร้องซีดดดออกมา แล้วตวัดลิ้น สัมผัสหัวถอกดอกเห็ด ควับๆๆๆ เอาลิ้นดุนๆๆ “คอหยัก” เส้นสองสลึง ลากปลายลิ้นมาตามดุ้นควย แล้วตวัดปลายลิ้นไส่พวงไข่ยานโทงเทงทั้งสองใบ อมไข่ทั้งสองใบเข้าไปในปาก แล้วเอาลิ้นดุนๆๆๆอย่างรวดเร็วรุนแรง เหน่งถึงกับร้องซีดดดดๆๆ...ขาสั่นพลั๊บๆๆ ดึงพวงไข่ออกจากปากเรา แล้วมีอาการถึงกับทรุดเข่าอ่อน ล้มตัวลงไปนอนบนแคร่ไม้ ไผ่

ปากของเราก็ตามติดควยเหน่งไป....คราวนี้ครอบปาก อมหัวควยดอกเห็ด แล้วใช้ลิ้นตวัดๆๆรอบๆๆหัวควย แล้วก็ดูดๆๆๆหัวควยอย่างเต็มที่ แล้วก็เลื่อนปากขึ้น-ลง ๆๆๆๆ เป็นจังหวะไปเรื่อยๆๆ แล้วก็เพิ่มความเร็วขึ้นไปเรื่อยๆ เพิ่มพลังดูด กวัดแกว่งลิ้นเข้าไปอีก ห่อปากให้แคบๆๆอย่างที่สุด มือข้างหนึ่งบี้พวงไข่ มืออีกข้างก็บี้ขยี้หัวนมของเหน่ง แล้วเหน่งก็มีอาการเกร็งตัว ยกก้นขึ้นลอยโด่ง แล้วร้องซีดดดดด ออกมาพร้อมกับฉีดพ่นน้ำรักอุ่นๆๆออกมาไส่ปากของเรา 7-8 ครั้ง เมื่อน้ำเงี่ยนหยุดแตกแล้ว เหน่งก็ดิ้นหนีจนควยหลุดออกจากปากเรา พร้อมกับถอนหายใจยาวๆ แล้วจึงพึมพำออกมาว่า

“เสียวแทบขาดใจเลยละ...สุดยอดศิลปแห่งลิ้น”

จากนั้นเราก็ลุกขึ้นแล้วไปบ้วนน้ำเงี่ยนทิ้ง...พร้อมกับล้างปากด้วย เหน่งยังคงนอนแผ่หลา...ควยตั้งเด่ หายใจรวยระริน

ควยเหน่งจัดว่าอยู่ในประเภทค่อนข้างใหญ่ เราจึงถอกควยรูดเล่น แล้วบีบเบาๆๆ หัวควยอมชมพู กะประมาณความยาว 6 นิ้ว ความใหญ่กำได้รอบหัวแม่มือกับนิ้วชี้ชนกัน ควยมีความตรง ไม่คด ไม่งอ ไม่งุ้ม เมื่อแข็งตัวจะชี้ขึ้นมาตรง 90 องศา มีหมอยพอประมาณบริเวณหัวเน๋า ไข่สองใบยานโทงเทง เกลี้ยงเกลาไม่มีขนหมอยเลย เหน่งปล่อยให้เราจับควยเล่นตามความพอใจ พรางนึกดีใจว่า...

ควยอันนี้หรือ...ที่เคยดันตูดเราเมื่อสมัย ป 6-7
ควยอันนี้หรือ...ที่เราเคยดูดครั้งแรกสมัย ป 7
ควยอันนี้หรือ...ที่เย็ดตูดเราไปเมื่อสักชั่วโมงที่ผ่านมา
ควยอันนี้หรือ...เป็นอีกควยที่เรารักมาก...และรักมาตั้งแต่เด็กๆๆ

ขณะนั้นเย็นมากแล้ว...เหน่งจึงชวนไปทำกับข้าวกินกันเถิด เหน่งบอกว่า...จะไปกินข้าวที่บ้าน แต่วันใดฝนตกก็ทำกินที่นี่ เหน่งจัดแจงหุงข้าว เราก็เตรียมทำอาหาร ซึ่งในตู้กับข้าวก็มีแต่ ไข่และกุนเชียง จึงจะทำไข่เจียวและยำกุนเชียง

เมื่อทำอาหารเสร็จแล้ว เหน่งก็ชวนไปอาบน้ำที่ลำธารใกล้กระท่อมก่อนที่จะมืดมากไปกว่านี้

กระท่อมของเหน่งอยู่ใกล้ลำธารเล็กๆ เสียงน้ำใหลเซาะโขดหิน น้ำใสแจ๋วสองเรานั่งที่โขดหินริมลำธาร เราจัดแจง ถอดกางเกงให้เหน่ง แล้วก็ถอดของเราออก ในตอนนี้เราทั้งสองเปลือยเปล่าด้วยกันทั้งคู่ เหน่งเอามือมาบีบแก้มตูดเรา เราจึงเอามือดีดควยเหน่ง

“ปั๊บ” เหน่งร้องเสียงหลง โอ้ยยย “น้องชายเจ็บนะ”

จากนั้นเราก็ตักน้ำ...ลาดผมเหน่ง เทแชมพูชะโลมหัว แล้วค่อยๆๆขยี้เส้นผมเบาๆๆ เคล้าคลึงหนังศรีษะให้เหน่ง แล้วตักน้ำลาดศรีษะ แล้วทำซ้ำให้อีกเป็นครั้งที่สอง จากนั้นเอาสบู่ถูใบหน้าและนวดๆๆๆ แล้วจึงล้างออก จากนั้นล้างใบหน้าซ้ำอีกครั้ง

แล้วตักน้ำลาดตัวเหน่ง เอาสบู่ถูตั้งแต่ต้นคอ ลำคอที่หนาบึก แผ่นหน้าอกที่หนาบึกอัดแน่นด้วยกล้ามเป็นมัดๆๆ หน้าท้องที่แบนราบ มีกล้ามแข็งบึกเป็นลอนๆ ซอกรักแร้ทั้งสองข้าง ท่อนแขนสองข้างที่แข็งแรงมีกล้ามเป็นมัดๆๆ ถูแผ่นหลังที่อวบอัน แล้วตักน้ำล้าง จากนั้นทำซ้ำเป็นครั้งสอง

ต่อมาให้เหน่งยืนขึ้น เอาสบู่ถู สะดือ หัวเน๋า หัวควย พวงควย พวงไข่ ซอกขา ถูไปควยก็ลุกเด่.....เหน่งยืนหลับตาร้องร้อง....ซีดดด.... ถูหน้าขาที่แข็งด้วยกล้าม น่องที่แข็งด้วยกล้าม เท้าสองข้าง ฝ่าเท้าสองข้าง แล้วหันมาเอาสบู่ถู แก้มก้น ร่องก้น รูตูด เมื่อถูรูตูด..เหน่งก็มีอาการ...กระตุกเล็กน้อย แล้วหัวเราะ....แฮะๆๆ

ทุกสัดส่วนในร่างกายของเหน่ง ถูกเราลูบไร้ด้วยสบู่ทุกตารางนิ้ว ไปทั่วสารพางกาย จากนั้นตักน้ำลาดเอาสบู่ออกให้หมด แล้วก็บรรจงถูสบู่ให้อีกเป็นครั้งที่สอง เหน่งยืนให้อาบน้ำนิ่ง มองเราอาบน้ำให้ บางครั้งก็หลับพริ้มอย่างมีความสุข

เมื่อล้างสบู่ออกจนหมดจดแล้ว จึงตักน้ำมาล้างควยที่แข็งเด่อีกครั้ง เปิดหัวควยออกล้าง เมื่อมีอาการเป็นอย่างนี้ เราจึงครอบปากอมหัวควยทันทีเอาลิ้นดุนๆๆ แล้วก็ดูดๆๆๆ แล้วเคลื่อนปากรูดตามลำควยขึ้น-ลง ๆๆเป็นจังหวะไป แล้วเพิ่มความเร็วการรูดปาก สลับกับการดูดควยให้แรงขึ้นๆ

ขาของเหน่งเริ่มสั่นพั๊บๆๆ สองมือขยุ้มไปหัวของเรา แล้วเหน่งก็ร้องซีดดดดด ซีดดดดด ออกมา พร้อมกับฉีดน้ำรักไส่เข้าไปในปากของเรา 7-8 ครั้ง พอหมดเสียวแล้ว เหน่งก็รีบดึงควยออกจากปากเรา

พร้อมกับพูดว่า....เสียวมากๆๆจนทนไม่ไหว....ใจหวิวๆๆเลยละ จากนั้นจึงบ้วนเอาน้ำเงี่ยนของเหน่งทิ้ง แล้วเอาน้ำล้างหัวควยเหน่งจนสอาด

เราอาบน้ำให้เหน่ง ด้วยความเต็มใจ ทำแล้วมีความสุขยิ่งนัก ที่ได้มาชื่นชมลูบไร้สรีระของเหน่งทุกสัดส่วน ทำให้คนที่เรารักและชอบมาตั้งแต่เด็กๆๆ

เมื่ออาบน้ำให้เหน่งเสร็จแล้ว ก็เช็ดผมให้จนแห้ง เช็ดตัว เช็ดทุกซอกทุกมุมจนแห้ง ทาแป้งที่ใบหน้า ทาแป้งที่หัวควย ทาแป้งที่พวงไข่ ไส่กางเกง ไส่เสื้อให้ แล้วจึงให้รอที่กระท่อมก่อน แล้วเราจึงไปอาบน้ำ

เย็นวันนั้น...เราสองคนกินข้าวท่ามกลางแสงตะเกียง อาหารก็มีข้าวไข่เจียว ยำกุนเชียงไส่แตงกวา ก่อนกินข้าวเราตักไข่เจียวไส่ปากให้เหน่ง แล้วเหน่งก็ตักยำกุนเชียงไส่ปากเรา กินกันไปคุยกันไป...อย่างสนุกสนานแล้วตอนหนึ่ง...เหน่งก็พูดขึ้นว่า

“อาหารวันนี้เหมือนกับ...สมัยไปเข้าค่ายพักแรมเลยนะ”

“อุ้ย...ยังจำได้อีกหรือนี่”

เหน่งพูดว่า “กูจำได้ทุกอย่าง...ที่ไปเข้าค่ายลูกเสือ”

“กูเป็นคนหุงข้าว...มึงทำกับข้าว ตอน ป 5-6-7 มึงก็ทำ ไข่เจียว และ ยำกุนเชียง ทั้ง 3 ครั้งเลย ที่ไปเข้าค่ายลูกเสือเลยละ.....พูดแล้วก็หัวเราะ... แล้ววันนี้ก็มา...เหมือนกันอีกอย่างน่าประหลาดใจจริงๆๆ...ตอน ป 6-7 กูถอดกางเกงในมึงออก... มึงไส่กางเกงในสีขาว...กูยังจำได้เลย”

ช้อนกินข้าว...ร่วงลงไปจากมือเลย น้ำตาร่วง...รินใหลออกมาอย่างไม่รู้ตัว เเหน่งเข้ามาประคองกอดเราไว้แน่น เราก็กอดเหน่งตอบเช่นกัน

“ขอโทษ...ไม่ได้ตั้งใจทำให้บรรยากาศเศร้า...แต่กูลืมไม่ลง”

“คิดไม่ถึงว่ามึง...จะจำได้ถึงเพียงนี้”

หลังจากอาหารเย็นไปแล้ว เราได้ออกมานั่งคุยกัน บนเคร่ไม้ไผ่กลางแจ้งหน้ากระท่อม ท่ามกลางบรรยากาศมืดแห่งราตรี เสียงน้ำเซาะโขดหินจากลำธารดังแว่วมาให้ได้ยิน เรานอนพิงหน้าอกอันหนาบึก..ท่ามกลางวงแขนในอ้อมกอดของเหน่งอย่างอบอุ่น เราคุยกันสารพัดเรื่อง เนื่องจากขาดหายการต่อต่อกันไปหลายปี

ตอนหนึ่ง...เหน่งพูดว่า ในวันที่เรามาเจอกันเป็นครั้งสุดท้าย เมื่อกลับไปบ้าน ในคืนนั้นกูนอนไม่หลับเลย ในใจมีแต่ความร้อนรุ่มกระสับกระส่าย คิดถึงแต่มึงตลอดเวลา โดยหาสาเหตุไม่ได้ ดังนั้นในวันรุ่งขึ้น จึงต้องรีบถีบจักรยานมาหามึงแต่เช้าเลยเมื่อมาถึง...แต่เจอเพียงแม่ของมึงบอกว่า

“มึงไปเรียนหนังสือต่อที่กรุงเทพ เพิ่งจะไปเมื่อเช้านี้”

กูถีบจักรยานกลับบ้านเหมือนคนไร้สติ น้ำตาร่วงใหลรินไปตลอดทาง น้อยใจว่า

“ทำไมมึงไม่บอกให้กูรู้ตัวมั้ง”

แต่มารู้ความจริงในตอนหลัง เมื่อพ่อของมึงบอกว่า

“เป็นการตัดสินใจอย่างกระทันหัน
เมื่อได้รับจดหมายจากเพื่อน”

แต่กูก็ไม่กล้าที่จะขอที่อยู่ของมึง กูกลัวว่าจะทำให้มึงกังวลใจ จึงได้แต่หวังว่าสักวันหนึ่ง...เราคงจะได้เจอกันอีก

น้ำตาร่วงใหลรินรดหน้าอกของเหน่ง เมื่อได้ยินอย่างนี้จากปากของเหน่ง สะอื้นเฮือกๆๆ เหน่งกอดเราไว้แน่น พร้อมกับเอามือมาเช็ดน้ำตาให้

“กูขอโทษ....ที่ทำให้บรรยากาศเศร้าอีกครั้ง...เพียงแต่อยากบอกความในใจเท่านั้น”

“กูก็คงไม่แตกต่างจากมึงหรอก การไปอยู่ในถิ่นใหม่แบบกระทันหัน และต้องอยู่คนเดียว ผู้คนแปลกหน้า สุดแสนจะหว้าเหว่ คิดถึงพ่อแม่ คิดถึงมึง คิดถึงความสุขที่เราทั้งสองมีให้กัน กูนอนร้องไห้เป็นเดือนเลยละ”

“แต่กูก็ดีใจเป็นอย่างที่สุดที่มีวันนี้....วันที่เราได้มาอยู่ด้วยกัน”

เหน่ง...ก้มลงไปหอมแก้มซ้ายและแก้มขวา พร้อมกับจูบที่หน้าผากเบาๆ

เหน่งซักถามเรื่องการไปเรียนที่กรุงเทพ เราก็เล่าไปทุกเรื่อง แต่ที่ไม่เล่าคือเรื่องน้องเอ็ม

เมื่อถูกถามถึงเรื่องการเสียตัว ก็เพียงแต่เล่านิดๆว่า.... เคยโดนเย็ดไป 2-3 ครั้ง กับเพื่อนรุ่นน้องคนหนึ่ง จากนั้นก็โดนรุ่นน้องทิ้งไป เป็นเรื่องที่ผ่านไปนานสัก 2 ปีกว่าๆมาแล้ว

แต่เรากลับไม่ถามเหน่งเลยในเรื่องการเสียตัว แต่เหน่งกลับพูดว่า

“มึงไม่ถามกูมั้งหรือ” เราจึงส่ายศรีษะเป็นคำตอบ...แล้วจึงพูดว่า

“ขอให้มีมึงอยู่เคียงข้าง...แล้วกอดกูตลอดไปก็พอใจแล้ว”

เหน่ง....ก้มลงไปจูบหน้าผากเราเบาๆ พร้อมกับหอมแก้ม แล้วพูดขึ้นมาว่า

“ เมื่อสัก 2 ปีที่ผ่านมา พ่อค้าคนกลางที่มารับซื้อผลไม้ เขามีธุระต้องกลับไปในเมือง เขาจึงชวนกูไปด้วย เขาถามว่า

“เคยยกครูแล้วหรือยัง” ก็จึงตอบไปว่า
“ยังไม่เคยเลยครับ”

จากนั้น...เขาก็เลยพาไปให้รู้จักซ่อง แล้วชวนตีหม้อด้วย พร้อมกับออกเงินค่าอีตัวให้ด้วย หลังจากนั้นแล้ว กูก็มักจะไปเที่ยวซ่องแต่ก็ไม่บ่อยนักเพราะว่าไม่มีเงินจ่ายค่าอีตัว”

แต่เรากลับนิ่ง...แล้วพูดว่า..

“ขอให้อยู่ในอ้อมกอดของเหน่ง...ตลอดไปก็พอใจแล้ว”

เหน่งก้มลงจูบปากเรา แล้วเราทั้งสองก็จูบกันอย่างดื่มด่ำ

แสงจันทร์กระจ่างฟ้าลอยเด่นขึ้นมาเป็นดวงกลมโต สาดส่องแสงเป็นลำนวลใยสว่างไสวไปทั่วป่าในยามนี้ เสียงหริ่งเรไรร้องระงม ลมชายน้ำริมลำธารพัดมาเบาๆๆจนเย็นผิวกาย

เหน่งถามอีกว่า...ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ทนอยู่ได้อย่างไร ก็จึงตอบไปว่า อยู่ได้ด้วยการช่วยเหลือตนเองคือ ชักว่าว เหน่งก้มลงไปจูบที่หน้าผาก แล้วจูบปากแลกลิ้นกันนัวเนีย

เหน่ง....เอามือล้วงเข้าไปในตูด เราจึงรีบขมิบรูตูดเลย เหน่งลูบรูตูดเราเบาๆๆ เราจึงแอ่นตัวลอยหนี พร้อมครางเสียงสั่นๆๆ ซีดดดด ตัวสั่นสะท้านไหวด้วยความเสียว เหน่งถามว่า

“ยังเจ็บรูตูดอยู่อีกไหม” จึงตอบไปว่า

“ยังเจ็บอยู่นิดๆเท่านั้น”

“งั้นผัวขอเย็ดนะ....เมียจ๋า”

เหน่งเอามือมาลูบๆๆๆ.....รูตูดของเราเบาๆๆ จนเคลิบเคลิ้ม ซึ่งเราก็ขมิบทำรูตูดให้เล็กๆๆเอาไว้ก่อนแล้ว จากนั้นเหน่งก็เอานิ้วแหย่เข้าไปในรูตูด พร้อมกับกระตุกนิ้วระแลงรัวนิ้วไปด้วย เหน่งอ้อนออดว่า

“เราแต่งงานกันนะ...เป็นเมียกูนะเอ...ขอเย็ดอีกนะ”

เมื่อโดนนิ้วกระตุ้นรูตูดอย่างนี้แล้ว อารมณ์จึงกระเจิดกระเจิง เราจึงบอกเหน่งว่า

“ยอมแล้ว..ยอมเป็นเมียมึง.... ยอมทนเจ็บเพื่อให้มึงมีความสุข”

เหน่งรีบถอดเสื้อผ้าเราออก แล้วถอดของตนเองอย่างว่องไว เหน่งให้เรานอนหงายบนเคร่ไม้ไผ่ แล้วยกสองขาเราขึ้นพาดบ่า เอาน้ำลายทาที่รูตูด 2-3 ครั้ง เอาน้ำลายทาที่หัวควย 2-3 ครั้ง แล้วเหน่งก็โน้มตัวลงมาทับ เราจึงขมิบรูตูดให้แคบที่สุด เหน่งจับดุ้นหัวควยมาจ่อที่รูตูด แล้วก็มีเสียงหายใจฮืดฮาดๆๆ พร้อมอาการตัวสั่นๆๆ

เหน่งค่อยๆๆดันควยเข้าไปในรูตูดนิดหนึ่ง เราจึงเอามือดันหน้าอกเหน่งไว้ แล้วมายาบอกว่า...โอ้ย..หยุด ก่อนๆ... ซีดดด..เจ็บ พอสักพักผ่านไปก็บอกว่า...หายเจ็บแล้ว เหน่งก็ค่อยๆๆดัน หัวควยดอกเห็ดเข้าไปในรูตูดทีละนิดๆ เมื่อเอามือดันหน้าอกไว้ เหน่งก็หยุด ทำอย่างนี้สลับกันไปเรื่อยๆจนกระทั่งควยของเหน่ง ดันเข้าไปในรูตูดจนมิดด้ามควย

เหน่งถอนควยออกมาสักครึ่งนิ้ว แล้วก็ดันกลับเข้าไป เขาทำอย่างนี้อยู่นานทีเดียว แล้วก็เพิ่มความยาวในการถอนควยออก แล้วดันควยเข้าไปในที่สุดเหน่งก็ถอนควยออกมาเกือบหมด แล้วก็ดันมุดหัวควยเข้าไปใหม่ การค่อยๆๆถอนควยออกมา ก็จึงทำให้ “หัวหยัก” ค่อยๆๆครูดกับผนังรูตูดไปด้วย จึงทำให้เราเสียวๆๆ...คันรูตูดขึ้นมายิบๆๆ จึงบอกเหน่งว่า...

“ค่อยหายเจ็บแล้ว”

ดังนั้นเหน่งจึงเพิ่มความเร็วขึ้นไปเรื่อยๆๆ กระเด้าๆๆ ซึ่งเราก็พยายามห่อตูดให้แคบที่สุด เกร็งรูตูด แล้วเด้งตูดรับการเย็ดของเหน่ง พร้อมกับขมิบรูตูด ตอดควยเหน่งเป็นระยะๆๆไป เหน่งถึงกับร้องซีดดดดออกมา

“หีตูดเมีย...ตอดควยได้เสียวเหลือเกิน....เมียจ๋า...ผัวเสียวควยมากๆ”

การเย็ดของเหน่งมีแทงซ้ายสลับขวา แทงบนสลับล่าง จนเราเพลินและเสียวรูตูดขึ้นมาอย่างสุดๆๆ หัวควยก็เสียวขึ้นมาด้วย เราจึงเผลอตัวเอาเล็บจิกลงไปบนหลังของเหน่ง พร้อมกับร้องซีดดดด ออกมา แล้วก็ระเบิดน้ำเงี่ยนออกมา 7-8 ครั้ง จนเลอะหน้าท้องของเราทั้งสอง

เมื่อเหน่งรู้ว่าเราน้ำแตกไปแล้ว เขาจึงเร่งจังหวะกระเด้าๆๆ ซอยยิกๆๆๆเข้าไปอย่างถี่ยิบ อย่างรวดเร็วและรุนแรง จึงทำให้เคร่ไม้โยกไปข้างหน้ามีเสียงดัง...อ๊อด พอเคร่ไม้โยกกลับก็มีเสียงดัง... แอ๊ด

พอเหน่งเร่งจังหวะการเย็ดให้เร็วขึ้น จึงทำให้เคร่ไม้สั่นเคลื่อนเกิดเสียงดัง

“อ๊อดแอ๊ด อ๊อดแอ๊ด อ๊อดแอ๊ด”

ไปตามจังหวะการกระเด้าเย็ดของเหน่ง สลับการขมิบๆๆๆๆ รูตูดของเราอย่างถี่ยิบ เหน่งร้องครวญครางหายใจ ฮืดฮาดๆๆ พร้อมไปกับการกระเด้าเย็ดๆๆ เราก็ขมิบรูตูดอย่างถี่ยิบๆๆ แล้วเหน่งก็ร้องออกมา....ซีดดดดด แล้วน้ำเงี่ยนอุ่นๆก็พุ่งแตกไส่รูตูดไป 8-9 ครั้ง เหน่งแช่ควยและกอดเราไว้แน่น เราก็กอดเหน่งไว้แน่น เหน่งถอนหายใจฮืดฮาดๆๆ พร้อมกับพ่นลมร้อนเข้าข้างซอกหู นอนนิ่งไปอย่างเนิ่นนาน

เหน่งถอนควยออกจากรูตูดเสียงดัง บล๊อก น้ำเงี่ยนทะลักออกมาอย่างมากมาย แล้วเหน่งก็อุ้มเราขึ้น พาเข้าไปในกระท่อม วางบนแคร่ไม้ไผ่ แล้วก็กางมุ้ง เมื่อเหน่งเข้ามาในมุ้ง ก็มาอ้อนขอเย็ดอีก โดยอ้างว่า

“กลัวรูจะตัน...ต้องเอาบ่อยๆๆ”

“ตูดกูบานแน่ๆๆ....คราวนี้” ฮึ ฮึ ฮึ

เหน่งจับเราพลิกนอนคว่ำ แล้วขึ้นทับลงไปทั้งตัว เหน่งเป็นคนรูปร่างสูงใหญ่ แข็งแรง และมีน้ำหนักมาก เมื่อเหน่งทับลงไปบนร่างกายของเราเต็มๆๆแบบนี้ จึงหนักอึ้งไปทั้งตัว ทำให้เราแทบกระดิกกระเดี้ยไม่ได้

แต่ความหนัก...ในน้ำหนักกดทับนั้น...ก็เป็นความอบอุ่นที่แนบแน่นมาก หนักหน่วง กระทุ้งรุนแรงได้ถึงใจจริง

เมื่อเหน่งขึ้นทับเราทั้งร่างแล้ว พร้อมกับสอดควยเข้าไปจนมิดด้าม เมื่อเหน่งกดกระเด้าควยเข้าไปในรูตูดแต่ละครั้ง จะให้ความรู้สึกว่า...พลังกดหนักแน่นตรงไปที่รูตูด แล้วแผ่ขยายซาบซ่านไปทั่งทั้งร่าง เหมือนอย่างกับจะจมลงไปในที่นอนทั้งตัวเลยละ เป็นพลังกดเย็ดที่สุดยอดเยี่ยมมากๆเลยละ

ในคืนอันหวานแหววนั้น....เหน่งได้ฝากน้ำรักไว้ในรูตูดเราอีกครั้งหนึ่ง... แล้วเหน่งก็กอดเราไว้ในอุ้งแขน โดยมีควยคารูตูดไว้อย่างนั้นตลอดคืน เราหลับไปในอ้อมกอดอย่างปลื้มปิติสุขยิ่ง ในรสรักจากแฟนคนแรก

(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

22. "ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #0
 
12-Mar-18, 10:06 PM (SE Asia Standard Time)
 
   เพิ่งจะหัดเขียนนิยายเป็นครั้งแรก โปรดช่วยแนะนำด้วยนะครับ
ยังไม่ค่อยจะพอใจ ในสำนวนหารเขียนของตนเองเท่าใดนัก

ขอบคุณมากล่วงหน้า


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

23. "ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #22
 
12-Mar-18, 11:13 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A22
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 22
ระเริงสังวาส

รุ่งเช้าวันใหม่...รู้สึกตัวอีกครั้ง ก็ยังอยู่ในอ้อมกอดของเหน่ง ในลักษณะนอนตะแคงกอดกันอยู่ โดยควยของเหน่งยังอัดแน่นคาติดอยู่กับรูตูด เมื่อทำท่าจะลุกขึ้น...เหน่งจึงกอดเอาไว้แน่น แล้วกระซิบบอกว่า

“อือ....ขอล้างหน้าไก่ก่อน”

จากนั้นเหน่งก็กอดเราแน่น แล้วเริ่มอาการกระเด้าๆๆๆ บึกๆๆ ไปอย่างหนักหน่วง...ทุกครั้งแรงกระเด้าของเหน่ง...จะแน่นมากเพราะน้ำหนักตัวอันมากของเหน่ง กระทุ้งแต่ละครั้งจึง...แสบสันต์เผ็ดร้อนอร่อย... ซูดดดด.... อย่างที่สุด

เมื่อโดนเหน่งกระทุ้งเข้าด้านข้างอย่างนี้ รูตูดก็เสียวซ่านคันยิบๆๆ...ควยก็เสียวกระสันต์....เพราะเหน่งเอามือมาบีบรูดหัวควยของเราเล่น เหน่งก็ยังคงเร่งกระเด้าอย่างถี่ยิบๆๆ....จึงร้องออกมา...ซีดดดดดด แล้วน้ำเงี่ยนก็พุ่งกระชูดออกมา 6-7 ครั้ง คามือของของเหน่งที่กำควยเราไว้แน่น

เหน่งก็ยังคงซอยกระเด้าๆๆๆ บั๊บๆๆๆ เราก็ขมิบๆรูตูดตอดควยเหน่งอย่างถี่ยิบ แล้วเหน่งก็ร้องครวญครางออกมา โอ้ยยยเสียวววววว ซีดดดดดด พร้อมกระฉูดน้ำรักออกมา 7-8 ครั้ง แต่เหน่งก็ยังคงกอดเราไว้แน่นอีกนานทีเดียว

ระหว่างที่เหน่งกอดเราอยู่นั้น เราก็ขมิบรูตูดเป็นระยะๆๆไป เหน่งถึงกับตัวสั่นพรับๆๆ พร้อมครางออกมา

“หีตูดมึง...สุดยอดขมิบบบบ...คับสุดดดด...โคตรเสียวควย”

จากนั้นเหน่งก็ถอนควยออกจากรูตูด บล๊อก น้ำเงี่ยนทะลักทะลายออกมาจากรูตูด ลงมานองเจิ่งนอง ดีนะที่นอนกันบนเสื่อ จึงทำให้ทำความสะอาดได้ง่าย

เราจึงออดอ้อนเหน่งไปว่า
“ตูดกูกลวงแน่ๆเลย...โดนมึงเสียบทั้งคืนอย่างนี้”

“กลวงแล้วจะได้ไม่เจ็บ...ดีไหมละ”

จึงแกล้งประชดว่า “อยู่ต่ออีกคืนได้ไหม...จะได้กลวงมากกว่านี้”

“จริงๆๆๆนะมึง...อย่าหลอกกูนะ”

จึงหัวเราะแล้วพูดว่า “ล้อมึงเล่นนะ”

หลังจากตื่นนอนแล้วก็แอบไปล้างตูดในส้วม โดยพยายามไม่ให้เหน่งเห็น ถุงล้างตูด อันจะทำให้ความลับรั่วใหลได้

อาหารเช้าวันนั้นก็มี ข้าวต้ม ไข่เจียว กุนเชียงทอด ยำเกี้ยมฉ่าย ขณะกำลังหันกุนเชียง เหน่งก็คว้ากุนเชียงไป แล้วทำท่า

“อ้าปาก ครอบกุนเชียง”

เราจึงทุบเหน่งด้วยกำปั้นไปที่หัวใหล่ เหน่งก็เลย...โพ...เข้ามากอดเราไว้ทางด้านหลัง พร้อมกับเอาควยแข็งปั๋งมาชนๆๆตูด เราก็หันกุนเชียงไป จึงพูดว่า

“จะกินข้าวเช้ากันไหมละ”. เหน่งตอบว่า....
“กินครับ...กิน”

หลังอาหารเช้าไปแล้ว สองเราก็นัวเนียคลอเคลียอยู่ด้วยกันไม่ห่าง แล้วเหน่งก็ถามว่า

“ทำไมมึงน้ำแตกได้...โดยที่ไม่ได้...ชักว่าวเลย” จึงตอบไปว่า

“ถ้าหากรู้ตัวว่าจะถูกเย็ดแล้ว...ก็จะมีอารมณ์ปรารถนาร่วม น้ำเงี่ยนก็จะซึมออกมาออกมาฉ่ำรูตูด พอควยมึงเสียบเข้ารูตูดไปแล้ว...”คอหยัก”... ควยของมึง...ก็จะครูดกับผนังรูตูด เข้า-ออก ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ก็จะทำให้เกิดเสียวไปที่รูตูด แล้วก็ทำให้เสียวที่ควยไปพร้อมกันด้วย จนกระทั่งฉีดน้ำว่าวออกมา”

“มึงลืมไปแล้วหรือ ตอนสมัย ป 7 เมื่อมีงเย็ดตูดกู ควยมึงดันกระทุ้งเพียงภายนอกเท่านั้น ยังไม่เข้าไปข้างใน น้ำมึงยังแตกเลย และน้ำของกูก็แตกตามไปด้วย”

“อ้อๆๆๆ...เป็นอย่างนี้หรือ...เออๆๆ...จำได้แล้ว”
“กูขอจับรูตูดมึงมั้งดิ”

เหน่งจึงเอามือล้วงไปที่ตูด แล้วลูบคลำเบาๆ เราถึงกับเสียวสะดุ้ง หลับตาพริ้มบิดตัวงอไปมา ร้องซีดดดด...ด้วยความเสียว จึงปล่อยให้เหน่งลูบไล้ โดยไม่แอบขมิบเก็บรูตูด เหน่งลูบๆๆคลำอยู่นานมาก แล้วจึงเอ่ยถามว่า

“ทำไมรอบรูตูด..มีเนื้อนิ่มๆๆอยู่รอบๆ”

“ตูดเมื่อถูกควยกระหน่ำเย็ด...ก็จะทำให้..”หูรูด”..ขาด แล้วเนื้อเยื่อที่อยู่ภายในรูตูด ก็จะปลิ้นออกมาด้านนอกเป็นเนื้อนิ่มๆๆ ยิ่งมาโดนควยแช่คาไว้ทั้งคืนแล้ว....ก็จะบวมเบ่งบานใหญ่ขึ้น” แล้วจึงค้อนขวับให้เหน่ง

เหน่งก็ยิ้มๆ หัวเราะ...แฮะๆๆ แลัวตอบว่า

“อ้อๆๆๆ...มิน่าละ...จึงเรียกว่า...หีตูด....กูขอดู..หีตูด..ของมึงมั่ง”

แล้วเหน่ง...ก็จับเราถอดกางแกง ยกขาสองข้างขึ้นแอ่นลอย เหน่งถึงกับอุทานร้อง...

“โฮ้....แม่เจ้า...โหนกอูมดีแท้ๆๆ”

พร้อมกับเอามือลูบคลำเบาๆๆ ลูบแล้วรูบอีก...ลูบแล้วรูบอีก...จนเราต้องร้อง...ซีดดดดด...ออกมาด้วยความเสียว

ตกตลึง....อย่างไม่คาดคิดมาก่อน เหน่งก้มลงไปเลีย “หีตูด” ของเรา จ๊วบๆๆ จนเราแอ่นรูตูดขึ้นลอย เหน่งทั้งเลียทั้งดูด...ทั้งตวัดลิ้นระรัวเป็นพัลวัน จนกระทั่งเราทนไม่ไหวแล้ว จึงร้องออกไปว่า

“ไม่ไหวแล้ว...ไม่ไหวแล้ว...เย็ดเถิด...เย็ดๆๆๆ”

แต่เหน่งก็ยังคงเลียหีตูด...ของเราต่อไปอีก แล้งก็เลื่อนขึ้นมาเลียพวงไข่ทั้งสองลูกอย่างสนุกสนาน จากนั้นเหน่งก็ครอบปากลงไปดูดควยให้ แล้วก็ดูดๆๆ พร้อมกับเลื่อนปากขี้นลงเป็นจังหวะไป เราปล่อยให้เหน่งทำไปตามความพอใจ ยิ่งถูกดูดก็ยิ่งเสียวสั่นสะท้าน จนกระทั่งเราต้องแอ่นตูดขึ้น แล้วจึงฉีดพ่นน้ำรัก 7-8 ครั้ง ไส่เข้าไปในปากของเหน่ง เมื่อเหน่งปล่อยปากจากควยเราแล้ว ก็จึงบ้วนน้ำแห่งรักทิ้ง แล้วเหน่งพูดว่า....

”เราเป็นผัวเมียกันแล้ว ผัวทำทุกอย่างได้...เพื่อให้เมียมีความสุข”

จากนั้น...เหน่งรีบแก้ผ้าออกทันใด จับเรานอนหงายยกเท้าชี้ฟ้า แล้วรีบเอาน้ำลายทาควย ทารูตูด เรารีบจับควยเหน่งมาจ่อที่รูตูด แล้วเหน่งก็ค่อยๆดันควยเข้าไปอย่างช้าๆๆ เราดิ้น...ด้วยความเสียว แล้วร้องโอ้ยย เหน่งถามว่า

“เจ็บไหมเมียจ๋า....” จึงตอบไปว่า

“พอทนได้...เพื่อให้ผัวมีความสุข...เมียจะยอมอดทนทุกอย่าง”

จากนั้นเหน่งก็บรรเลงเพลงกระเด้าๆๆ โดยเอาสองแขนยันกับพื้นไว้ ตูดกระดกกระเด้าดันควยเข้าไปในรูตูด แล้วเหน่งก็งัดท่า “การแทงควยขั้นเทพ” มาใช้กับรูตูดของคนรัก....คนแรก ของเหน่ง...

แทงบน แทงล่าง
แทงซ้าย แทงขวา
แทงเน้นกดลึก

จนกระทั่งเราสุดจะทานทนได้ เสียวรูตูดสุดด สั่นสะท้านหัวควยแล้วเราจึงร้องออกมา....ซีดดดดด...แล้วน้ำเงี่ยนก็ทะลักทะลายออกมาอีกครั้ง พุ่งฉีดกระเด็นออกมาโดนใบหน้าของเราทั้งสอง

จากนั้นเราก็...บังคับรูตูดให้หนีบแคบเข้ามาอย่างที่สุด พร้อมขมิบๆระรัวขมิบๆๆอย่างถี่ยิบ ตอดรับดุ้นควยเป็นระยะๆๆ แล้วกระเด้งตูดรับการกระแทกกระเด้าของเหน่ง.....แล้วเหน่งก็ร้องออกมา...ซีดดดด....พร้อมพ่นฉีดน้ำอุ่นๆๆไส่เข้าไปในรูตูด 8-9 ครั้ง แล้วเหน่งก็โน้มตัวลงมาทับเรา พร้อมพ่นลมร้อนรดซอกคอ นอนทับหายใจรวยระริน

เหน่งถอนควยออกจากรูตูด แล้วปล่อยให้เราเอาเท้าลง จากการยกล้อชี้ฟ้า เหน่งพลิกลงนอนตะแคง แล้วดึงเราเข้ามากอดไว้ในอ้อมแขน ควยของเหน่งชนแนบกับก้นของเรา เหน่งนอนนิ่งๆๆๆแล้วก็หลับไป เรารู้สึกอบอุ่นปลื้มปิติสุขมาก....ที่อยู่ในอ้อมกอดของเหน่งอย่างนี้

เหน่งมาปลุกเราอีกครั้ง....เมื่อบ่ายคล้อยไปมากแล้ว... จากนั้นเหน่งจึงออดอ้อนขอให้ค้างอีกคืนเถิด โดยอ้างว่า

“เย็นมากแล้ว อยากอยู่กับเมีย...ที่เพิ่งแต่งงานกันใหม่ๆๆ ทำไมใจร้ายรีบหนีผัวไปอย่างนี้ เราทั้งสองกำลังข้าวใหม่ปลามัน”

สุดท้ายเราก็ทำเป็นยอมตามใจ โดยว่า....

“เพื่อความสุขของผัว...เมียยอมได้”

เหน่งบอกว่า...จะขอกลับไปบ้านก่อน ซึ่งอยู่ด้านหน้าของสวน กลัวพ่อ-แม่จะเป็นห่วง เพราะหายไปตั้งแต่เมื่อวาน สวนผลไม้ของเหน่งมีที่ดิน 50 - 60 ไร่ จึงทำให้ด้านหน้าสวนห่างจากท้ายสวนร่วมครึ่งกิโลเมตร เหน่งบอกให้รออยู่ที่กระท่อม แล้วจะรีบกลับมา ก่อนจะออกไป...ก็จุ๊บแก้มไป 1 ที แล้วรีบบิดมอเตอร์ไซค์ออกไป

เหน่งไปไม่นานัก.....ก็กลับมาพร้อมกับอาหารหลายอย่าง ในเย็นวันนั้นเราทำต้มยำไก่ ผัดหน่อไม้สดไส่หมู ซึ่งเราไปตัดหน่อไม้มาจากต้นไผ่ใกล้ๆๆกระท่อม ตอนที่เหน่งไม่อยู่

พอตกเย็นเราก็ไปอาบน้ำที่เดิมอีก แล้วก็อาบน้ำให้เหน่งเหมือนเมื่อวานทุกอย่าง แต่ขณะกำลังล้างควยของเหน่งนั้น ควยของเหน่งก็ลุกขึ้นมาอีก หัวสีชมพูแดงก่ำผงกหัวงึกๆๆ เราก็จึงครอบปากลงไปดูดซะเลย เหน่งสะดุ้งเฮือกแล้วร้องซีดดด...ออกมา พร้อมปล่อยให้เราดูดไปสักระยะ เหน่งก็ดึงควยออกจากปากเรา พร้อมกับพูดว่า

“เสียวมากๆๆแทบจะทนไม่ไหว...กูขอเย็ดมึงนะ”

แล้วเหน่งก็บ้วนน้ำลายไส่มือ...แล้วมาทาที่ตูดของเรา 3-4 ครั้ง แล้วทาที่ควยของเหน่งด้วย เรายืนหันหลังโก่งตูดให้เหน่ง เหน่งก็เอาหัวควยมาชนตูด พร้อมกับเริ่มดันหัวควยเข้าไปในรูตูดที่ละนิดๆๆ พอเราร้องโอ้ย... ซีดเหน่งก็จะหยุดไปสักพัก แล้วก็จะดันควยเข้าไปใหม่ จนกระทั่งควยเข้าไปในรูตูดจนมิดด้าม

เมื่อควยเข้าไปจนมิดอย่างนั้นแล้ว เหน่งก็บอกให้เราค่อยๆเดินลงไปในลำธาร ที่มีน้ำลึกประมาณเอว ขณะเดินลงไปในลำธาร ควยของเหน่งก็ยังคงคาอยู่ในรูตูดของเราตลอดเวลา เหน่งให้เราเอามือยันโขดหินเอาไว้ จากนั้นเหน่งก็กระเด้าซอยยิกๆๆไปเลย

การถูกเย็ดในน้ำนั้น เมื่อเหน่งถอนควยออกมาแล้ว ก็จะเกิดช่องว่างแล้วน้ำจะเข้ามาแทนที่ เมื่อเหน่งกระเด้าดันควยเข้าไปในรูตูด หน้าท้องของเหน่งกระทบกับตูดของเรา ก็จะเป็นการไล่น้ำออกไป จึงทำให้เกิดคลื่นน้ำวูบวาบ วูบวาบ สลับกันไปตามจังหวะเย็ดของเหน่ง

ขณะเหน่งกระเด้าเย็ดไปนั้น เหน่งก็จะบีบบี้ขยี้ชักว่าวให้เราไปด้วย จึงทำให้เราเสียวสั่นสะท้านที่ควย และเสียวที่รูตูดไปด้วยเพราะการเย็ดของเหน่ง เหน่งกระเด้าในน้ำไปอย่างรุนแรง ในไม่ช้าเราก็ร้องออกมาซีดดดดพร้อมกับพ่นน้ำรักออกมา 7-8 ครั้ง ลงไปในกระแสลำธาร

จากนั้น...จึงเริ่มขมิบรูตูดตอดควยเหน่ง พร้อมกับเกร็งรูตูดให้คับแน่น เหน่งเร่งจังหวะกระเด้าให้เร็วขึ้น เราก็ขมิบตูดตอดควยเหน่ง จนกระทั้งเหน่งร้องซีดดด แล้วก็พ่นน้ำรัก ไส่เข้าไปในรูตูดของเรา 8-9 ครั้ง แล้วเหน่งจึงกอดเราไว้แน่น พร้อมพ่นลมหายใจยาวออกมา แล้วเหน่งซบไปที่บ่าของเรา พร้อมถอนหายใจ แฮ๊กๆๆๆ

เมื่อเหน่งถอนควยออกจากรูตดู เราจึงหันหน้าไปหาเหน่ง แล้วซบไปที่บ่าของเหน่ง พร้อมกับเอามือลงทำความสะอาด ควยของเหน่งขณะที่ยืนอยู่ในลำธาร จากนั้นก็ล้างควยตนเอง ล้างตูด แล้วเบ่งเอาน้ำเงี่ยนของเหน่ง ให้ออกจากตูด แล้วปล่อยใหลไปตามกระแสลำธาร เราทั้งสองต่างประคองกอดกันแน่น ในท่ามกลางกระแสลำธาร

เมื่อขึ้นจากลำธารแล้ว จึงนั่งลงที่โขดหิน เราจึงให้เหน่งนอนหนุนตักเรา เราวักน้ำมาลูบใบหน้าเหน่ง เสยผมให้เหน่ง ลูบคล่ำหนวด ลูบคลำเครา ลูบไร้หัวนม จนหัวนมตั้งเด่ เหน่งแหงนมามองหน้าเราแล้วยิ้มๆๆ เรานั่งคุยกันหยอกล้อกันไปตามประสา คู่รักข้าวใหม่ปลามัน

เมื่อกลับมาที่กระท่อม เราเช็ดตัวให้เหน่งจนแห้ง ปะแป้งที่ใบหน้า ทาแป้งที่ซอกรักแร้ ทาแป้งที่ลำตัว แผ่นหลัง ทาแป้งที่ควย ซอกไข่ ก้น ง่ามตูด แต่ที่หัวควยนั้น เปิดหัวออกแล้วเช็ดจนแห้ง....แล้วจึงทาด้วย ผงชนิดหนึ่งที่ไม่ไช่แป้ง จึงทำให้เหน่งสงสัยและถามว่าอะไร

“ผงพิเศษ...จะช่วยกำจัดเชื้อราและการอักเสบ”

แล้วทาผงพิเศษที่รูตูดอีกด้วย จากนั้นสวมกางเกงใน สวมกางเกงขาก๊วย สวมเสื้อ ติดกระดุม หวีผมให้ เหน่งจึงอุทานว่า

“มึงทำอย่างกับกูเป็นลูกมึง”

“อ้อ...มึงเป็นทั้งลูกและผัวกูทั้งสองอย่าง...คิคิริ”

จากนั้นแล้ว..เราก็รีบไปอาบน้ำให้ตนเอง ระหว่างอาบน้ำก็แอบล้างตูดไปด้วย เพื่อเอาน้ำเงี่ยนที่ข้างอยู่ข้างใน...ตั้งแต่กลางวันออก ตูดจะได้สะอาดเพื่อรอรับการเย็ดในคืนนี้...อีก

หลังอาหารเย็น....เราก็มานั่งที่เคร่ไม้ไผ่หน้าบ้านอย่างเดิม คืนนี้เหน่งนอนหนุนตักเรา เราเอานิ้วมือเสยผมเหน่งเบาๆๆ รูบไร้เส้นผม แล้วคุยกันกระหนุงกระหนิง บีบเคล้าคลึงศรีษะเหน่งเพื่อผ่อนคลาย บีบท้ายทอย บีบหัวไหล่ บีบนวดแขน ฝ่ามือ นิ้วมือ ทั้งสองข้าง แล้ววางหัวเหน่งลงบนหมอน จากนั้นนวดบีบนวดลำตัว บีบนวดขา น่อง ฝ่าเท้า นิ้วเท้าทั้งสองข้าง พร้อม ”เปิดประตูลม” ให้ด้วย เพื่อการผ่อนคลายอย่างสูงสุด

แล้วให้เหน่งนอนคว่ำ บีบนวดจากหน้าผาก ไล่ขึ้นมากลางกระหม่อม ท้ายทอย หัวไหล่ทั้งสองข้าง ลำตัว เอว ก้น ขา น่อง ฝ่าเท้า ทั้งสองข้าง

ขณะบีบนวดเหน่งไปนั้น...รู้สึกเป็นสุขอย่างหวานแหวว...ได้บีบนวดกล้ามอันอวบอั๋น...ได้เคล้าคลึง...เชยชมทุกสัดส่วน กล้ามเนื้อเป็นกล้ามเนื้อจริงๆ กล้ามที่แข็งปั๋ง...แต่เมื่อมาเจอกับการนวด เพื่อผ่อนคลาย...จากเอ กล้าม เนื้อที่ว่าแข็ง.....ก็ละลายอ่อนไปได้เหมือนกัน

ท่าสุดท้าย...ให้เหน่งพลิกมานอนหงาย กดบริเวณข้างหัวเน๋า ด้วยนิ้วหัวแม่มือซ้ายและขวา โดยกดค้างไว้นานสัก 1 นาที แล้วถามเหน่งว่า

“ร้อนวูบ.....ลงไปไปที่ไข่หรือไม่”

“โอ้โฮ....ร้อนวูบลงไปที่ไข่เลย” เหน่งตอบ

จบกระบวนท่าการนวด.....แล้ว
เราจึงขอเหน่งไปล้างมือก่อน....แลัวจะกลับมา

เมื่อกลับมาแล้ว...เหน่งบอกว่า...

“ตั้งแต่เกิดมา...ไม่เคยมีความสุขและผ่อนคลายอย่างนี้มาก่อนเลย”

จากนั้น....เราจึงนอนเอาหัวซบที่หน้าอกอันกว้างและหนาบึกของเหน่ง เหน่งก็โอบกอดเราด้วยสองมือ แล้วเหน่งก็ดึงหัวไหล่ทั้งสองของเราขึ้นมา จนปากของเราตรงกัน แล้วเหน่งก็นอนจูบเรา...โดยที่มีเรานอนทับร่างของเหน่ง

สักครู่เหน่งก็พลิกตัวให้เรามาอยู่ด้านล่าง แล้วเหน่งก็ถอดเสื้อผ้าเราออกหมด ถอดเสื้อผ้าตัวเอง เหน่งยกสองขาของเราขึ้นลอย พร้อมกับเอาหมอนรองตูดเพื่อให้ตูดลอยเด่น ด้วยความรวดเร็ว...ลิ้นของเหน่ง... ฉก... ควับเข้าไปที่ รูตูดของเรา จนถึงกับสดุ้งเฮือก.... แล้วเหน่งก็ระรัวลิ้นพัลวล ควับๆๆๆ ดูดๆๆๆ เลียยยย...ควับบบ เหน่งหายใจฮืดฮาดๆๆๆ.....

ครวญคราง...งึมๆๆๆหีตูด....เมีย....อร่อยยังเลยยย เหน่งดูดและเลียต่อไปอย่างหนัก อย่างเมามันในอารมณ์ดำอัมฤทธ์แห่งราคะ

ในที่สุด....แห่งการสุดจะทน......

“โอ้ยยยย....ทนไม่ไหวแล้ว....ทนไม่ไหวแล้ว....เย็ดดเถิดดด...เย็ดดด”

เหน่งถอนลิ้นออกมาจากหีตูด แล้วบ้วนน้ำลายไส่มือ ลูบทาหีตูด 2-3 ครั้ง แล้วทาควยตนเอง เรารีบเอามือไปจับควยเหน่ง ให้มาตรงกับ หีตูด แล้วเหน่งก็ค่อยๆๆ...ดันควยเข้าไปเข้าไปในหีตูด....จนมิดด้ามควย

แล้วเหน่งก็บรรเลงลีลาเพลงกระเด้าไปตามจังหวะ จนกระทั่งเราน้ำแตกแล้วเหน่งก็น้ำแตกออกมาไส่หีตูด....จนชุ่มฉ่ำ...น้ำเงี่ยนซึมใหลทะลักออกมานองง่ามตูด แล้วเหน่งก็ถอนหัวควยออก พร้อมดึงหมอนรองตูดออก เราก็ลดขาลงปล่อยขาเหยียดลงบนเคร่

เหน่ง...เอนตัวลงนอนข้างๆ แล้วดึงเราเข้ามากอดไว้ในวงแขน เราจึงซบใบหน้าลงที่หน้าอกของเหน่ง เหน่งเอามือลูบหลังเบาๆๆ พร้อมกับยกขาข้างหนึ่งกอดรัดเอาไว้ด้วย ประหนึ่งว่าจะให้ร่างกายของเราทั้งสอง รวมกันเข้าเป็นหนึ่งเดียวฉะนั้นแล.....

เรานอนกอดกันอยู่กลางแจ้ง อย่างเปลือยเปล่า จนรู้สึกหนาวเย็นด้วยกันทั้งคู่ เหน่งจึงอุ้มเราเข้าไปในกระท่อม วางบนที่นอนแล้วกางมุ้ง เมื่อเหน่งเข้ามาแล้ว ก็พลิกให้นอนคว่ำ เราก็กางขาออกกว้าง เหน่งขี้นนั่งทับก้น แล้วเอาน้ำลายทาหีตูด เราเอื้อมมือไปจับควยเหน่งที่แข็งปั๋ง มาจ่อที่หีตูด แล้วเหน่งก็ค่อยๆๆ ดันสากเหล็กหัวบานเบ่อเร่อ ให้ค่อยๆมุดเข้าไปในหีตูด จนมิดด้ามควย เราจึงรีบปิดขาเข้าชิดกัน พร้อมกับบีบ หีตูดให้แคบคับแน่นที่สุด

ต่อจากนั้นเหน่งก็บรรเลงเพลงกระเด้าๆๆ จากเนิบๆๆๆและเร่งจังหวะเร็วขึ้นเป็นลำดับไปเรื่อยๆๆ ฉึกฉักๆๆๆ ปล่อยลีลารักกระเด้าขั้นเทพ ฝ่ายเราก็บีบรูตูดให้คับที่สุด ในที่สุดเราก็เสียวรูตูด เสียวหัวควย แล้วก็ระเบิดน้ำรักลงไปบนเสื่อ จากนั้นเราก็ขมิบๆๆๆ อย่างถี่ยิบตอดหัวควยเหน่ง พร้อมกับกระเด้งรับ การกระเด้าจากเหน่ง แล้วเหน่งก็ร้องซีดดดด...ออกมาพร้อมก็พุ่งฉีดน้ำเงี่ยนออกมาอีกครั้ง

แล้วเหน่งก็สอดมือเข้ามากอดเราไว้แน่น แล้วพลิกตัวมาเป็นนอนตะแคงคู่กัน เหน่งกอดเราแน่น พร้อมกับดันควย...บึกๆๆๆให้เข้าไปแน่นในรูหีตูด แล้วเราทั้งคู่ก็หลับกันไปอย่าง...ปรีเปรมเอมอิ่ม...ในรสสวาทที่เปรอปรนให้กันและกัน...อย่างสุดเสน่หาอารมณ์ใคร่

(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

24. "ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #23
 
12-Mar-18, 11:16 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A23
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 23
เขยใหม่

เช้าวันรุ่งขึ้น...หลังจากพิธีล้างหน้าไก่ไปแล้ว อาหารเช้าเป็น ข้าวผัดไข่ดาว เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว...เหน่งก็จะพาไปส่งบ้าน แต่เราบอกว่า...ยังไปไม่ได้ในตอนนี้ เพราะยังเช้าอยู่....พ่ออาจจะสงสัยได้ จะต้องไปถึงบ้านในตอนบ่ายๆๆจึงจะสมเหตุผล

ดังนั้นเหน่งจึงชวนออกไปตรวจดูแลสวนผลไม้ เราช่วยกันตัดกิ่งไม้ แต่งกิ่งไม้ต่างๆๆ เก็บใบไม้และรดน้ำต้นไม้ พอตะวันบ่ายจึงหยุดงาน มาทานข้าวกลางวัน เราจึงต้มบะหมี่มาม่ากิน แล้วเหน่งก็พามาส่งที่บ้าน

เมื่อจะกลับบ้าน...เราก็ทำท่ารีรอ เรามองหน้าเหน่ง เหน่งก็ทำหน้างงๆๆ ขณะนั้นเหน่ง...นั่งอยู่บนรถมอเตอร์ไซค์แล้ว เพียงแต่คอยให้เรานั่งซ้อนท้ายเท่านั้น ก็พร้อมที่จะออกเดินทางได้แล้ว แต่เรากลับเข้าไปกอดเหน่ง แล้วล้วงเข้าไปที่เป้ากางเกง ซึ่งควยของเหน่งก็แข็งปั๋งขึ้นมาทันทีทันใด จึงดึงกางเกงเหน่งลง พร้อมกับก้มลงไปดูดควยเหน่งเลยทันที เหน่งถึงกับสะดุ้งสรวลเซทำท่ารถจะล้มให้ได้ เหน่งร้องครวญคราง ซีดดดดดด เสียว ออกมา

“ซีดดดดด....กูขอจอดรถก่อน” เหน่งละล่ำละลักออกมา

“กูขออยู่ต่ออีกคืน...ให้ผัวเย็ดอีกได้ไหม”

เหน่ง....ไม่พูดใดๆๆเลย แต่รีบลงมาจากรถมอเตอร์ไซค์ แล้วตั้งรถขึ้น พร้อมกับช้อนอุ้มเราขึ้นด้วยสองแขน รีบวิ่งตรงดิ่งเข้าไปในกระท่อมเลย แล้ววางเราลงบนแคร่ไม้ไผ่ จับเราถอดสอดผ้าเหวี่ยงไปคนละทิศละทาง เราจึงรีบลงนอนคว่ำถ่างขาออกว้าง พร้อมโก่งตูดขึ้น เหน่งจึงรีบถอดเสื้อผ้าตนเองออก แล้วเหวี่ยงๆๆ จากนั้นเหน่งถ่มน้ำลายลงบนมือ แล้วเอามาทาที่รูตูดของเรา 2-3 ครั้งอย่างร้อนรน แล้วทาหัวควยตนเอง เหน่งขึ้นคร่อมแล้วเอาหัวควยจ่อที่รูดตูดของเรา พร้อมกับกดควยพรวดเดียว... เข้าไปจนมิดด้ามเลย...เราจึงร้อง...จ๊ากกกก...โอ้ยยยย

แต่ว่าไม่ผลอันใดเกิดขึ้นเลย เหน่งยันสองแขนกับแคร่ไม้ไผ่ พร้อมกับกดกระเด้าซอยยิกๆๆ...อย่างรุนแรง เสียงหน้าขากระทบกับแก้มก้น ดังสนั่นหวั่นไหว ป๊าบบบ....แคร่ไม้ไผ่โยกไหวย๊วบๆๆ เป็นเสียงดัง อ๊อดแอ๊ด ๆๆ ไปตามจังหวะกระเด้า อย่างสุดรุนแรงราวกับฟ้าจุถล่มทะลาย เราก็หนีบบีบตูดให้เล็กที่สุด พร้อมกับขมิบรูตูดต๊อดควยเหน่งไปดุ๊บๆๆ แล้วก็เด้งตูดรับการเย็ดของเหน่งไปด้วย

เหน่งร้องซีดดดดด....หีตูดเมียคับแน่นเหลือเกิน ยิ่งทำให้เหน่งเร่งการเย็ดถี่เร็วยิ่งขึ้น ก็ยิ่งทำให้ คอหยัก ดอกเห็ด ครูดผนังรูตูดของเราเร็วตามไปยิ่งขึ้น จึงยิ่งทำให้เกิดอาการเสียวกระสันต์ สั่นสะท้านไปทั่วร่างกาย รูตูดร้อนวูบผ่าวๆๆ หัวควยโดนกระแทกไถลครูดไปกับแคร่ไม้ไผ่ จึงสุดจะทานทนต่อไปได้อีกแล้ว จึงร้องซีดดดด ออกมา แล้วระเบิดน้ำเงี่ยนแห่งตัณหาออกมา 7-8 ครั้ง

ในจังหวะที่เกือบจะพร้อมกันนั้น เหน่งก็โอดครวญ เสียวหัวควยเหลือเกิน อุ้ยยยยย ซีดดดดด ขาของเหน่งสั่นพั๊บๆๆๆ ไม่เป็นจังหวะ แล้วก็พ่นน้ำแห่งรักอุ่นๆออกไส่รูตูดไป 8-9 ครั้ง แล้วเหน่งก็ฟุ๊บลงนอนกดทับไปบนแผ่นหลังของเรา พร้อมพ่นลมหายใจอุ่นๆไส่ซอกคอของเรา เสียงถอนหายใจยาวๆๆ เป็นเฮือกๆๆไป

เหน่งก้มลงมาจูบปากและแลกลิ้น กับเราอย่างดื่มด่ำเป็นเวลาเนิ่นนาน แล้วเหน่งก็เริ่มลีลารักที่สองตามมาอีกรอบ เหน่งกอดเราไว้แน่น แต่ว่าตูดของเหน่งก็ยังคงกระดกกระเด้าซอยยิกๆๆ เย็ดควยเข้าไปรูตูด แล้วก็ถอนควยออก แล้วก็ดันควยเข้าไปในรูตูดอีก อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เราก็บีบรูตูดให้แคบที่สุด หนีบและขมิบตอดหัวควยเหน่งตลอด คอหยักควยหัวดอกเห็ด ก็ครูดๆๆๆผนังรูตูดจนร้อนผ่าวๆๆ ดุจเพลิงแห่งราคะแผดเผา มือของเหน่งก็ล้วงมาคลึงเค้าบี้ควยของเราอีก จึงให้เราเสียวกระสันต์สวาท น้ำแตกกออกมาไส่กำมือของเหน่งอีก แล้วอีกชั่วครู่น้ำกระสันสวาทแห่งรัก ของเหน่งก็ระเบิดตามมาอีก ทำให้เราสองคนแน่นิ่งเคลิบเคลิ้มดิ่งลงสู่.....นิทราไปอย่างลุ่มลึก

เหน่งปลุกให้เราตื่นเมื่อเกือบจะ 4 โมงเย็น จึงพบว่าเหน่งนอนตะแคงประกบอยู่ด้านหลัง ควยของเหน่งก็ยังคาอยู่รูตูด เราจึงพึมพำออกมาว่า

“ดูซิ...ทารุณเมียจังเลย...กระหน่ำแทงไม่ยั้งเลย...ตูดบานแน่ๆเลย ฮือๆๆ”

“เพราะรักนะ...อยากทำให้เมียมีความสุข...ไม่อยากให้รูเมียตัน”

แล้วเหน่งก็ค่อยๆ ถอนควยออกจากรูตูดเสียงดัง บล๊อก พร้อมกับน้ำเงี่ยนใหลย้อยตามออกมาอีก เหน่งจึงเอามือกดที่ท้องน้อย เราก็จึงเบ่งที่รูตูดแล้วน้ำเงี่ยนที่อยู่ภายใน ก็ใหลพรวดๆๆออกมา เหน่งถึงกับร้องว่า

“โฮ....น้ำแยะจังเลย” เราจึงตอบว่า

“ดูซิ...ดู...ทำกับเมียอย่างนี้เลยละ...รูบานหมด” เหน่งจึงกอดเรา

“โอ้เมียจ๋า....ก็เราแต่งงานกันแล้ว...จึงต้องทำอย่างนี้...ต่อไปผัวจะไม่รุนแรงอีกแล้ว”

แล้วเหน่งก็หอมแก้ม ลูบหลังเป็นการปลอบใจ เหน่งจึงประคองเราลุกขึ้น แล้วพาไปอาบน้ำที่ลำธาร ที่โขดหินริมลำธาร เราก็บรรจงอาบน้ำให้เหน่งเหมือนอย่างที่เคยทำมา ขณะล้างควยให้เหน่งก็เหมือนทำให้ไฟฟัาช๊อต ควยของเหน่งก็ลุกขึ้นมาทุกที เราก็มองหน้าเหน่ง...แต่เหน่งก็ยิ้มๆๆ พรางกระดกควยขึ้นลงเป็นจังหวะๆ เสมือนล้อเรียนเราอย่างนั้นแหละ เราจึงครอบปากลงไปดูดควยเหน่งซะอย่างนั้นแหละ เหน่งสะดุ้งเฮือกด้วยความเสียว...พร้อมร้องซีดดดด...ออกมา ก็จึงดูดดด...พร้อมตวัดลิ้นผ่าร่องเยี่ยว ตวัดลิ้นวนรอบคอหยัก ทำให้เหน่งขาสั้นพั๊บๆๆ ร้องซีดดด...ออกมา เสียวควยทนไม่ไหวแล้ว

เหน่งจึงดึงควยออกจากปากเรา พร้อมกับเอาน้ำลายมาป้ายที่รูตูด 2-3 ครั้ง เราจึงรู้หน้าที่ว่าจะต้องทำอย่างไรต่อ จึงลงนอนคว่ำกับโขดหิน พร้อมกางขาออกกว้าง แล้วแอ่นตูดขึ้น เหน่งจึงขึ้นคร่อม แล้วเอาหัวควยมาถูๆๆแหวกรูตูดก่อน เป็นการเบิกทางนำร่อง แล้วเหน่งก็ค่อยๆดันควยเข้าไปที่ละนิดๆๆอย่างต่อเนื่องจากกระทั่งมิดด้ามควย เราก็จึงหนีบขาเข้าชิดกันขมิบรูตูดให้แคบที่สุด แล้วเหน่งก็เคลื่อนบั้นเอวกระเด้าซอยยิกๆๆ เสียงดัง บับๆๆๆ ไปอย่างเร็วและเร็วขี้นไปเรื่อยๆๆ เราก็ตอดและขมิบตูดไปเรื่อยๆๆ จนกระทั่งเราน้ำแตกออกมาอีก แล้วเหน่งก็น้ำแตกออกมาอีกครั้ง

เมื่อเหน่งดึงควยออกจากรูตูดแล้ว ก็จึงกดหน้าท้องให้ เราจึงเบ่งเอาน้ำเงี่ยนออก แล้วเหน่งก็วักน้ำล้างรูตูดให้ พร้อมกับเอานิ้วชี้ล้วงเข้าไปล้างข้างในอีก แล้วอาบน้ำสระผมให้เรา จากนั้นเราก็ทำให้เหน่งบ้างสลับกันไป แล้วก็พลัดกันเช็ดตัว พลัดกันทาแป้ง พลัดกันแต่งตัวให้กันและกัน แล้วจึงมาช่วยกันทำอาหารเย็น มีไข่น้ำ ผัดกะเพากุนเชียง เพียงเท่านี้ก็อิ่มอร่อยเป็นสุขอย่างล้นเหลือ

หลังอาหารเราก็มานั่งที่แคร่ไม้ไผ่หน้าบ้าน เรานั่งพิงหน้าอกของเหน่ง เหน่งก็กอดเราไว้ในอ้อมแขน เราคุยกันไปตามประสากระหนุงกระหนิงกันจนดึก จึงชวนกันเข้าไปนอนในบ้าน

เมื่อเหน่งกางมุ้งเสร็จ ก็เข้ามากอดเรา พร้อมกับถอดเสื้อผ้าของเราออก แล้วเหน่งก็ยกสองขาของเราขึ้นลอย พร้อมกับเอาหมอนรองตูด แล้วเหน่งก็ก้มลงไปเลียหีตูดของเราทันที เราสะดุ้งเฮือกสั่นสะท้านเสียวรูตูดอย่างที่สุด จึงร้องซีดๆๆๆออกมา เหน่งดูดและเลียหีตูดอยู่นานมาก จนเราทนไม่ไหวจึงบอกว่า

“เย็ดเถิด...เย็ด...ทนไม่ไหวแล้วผัวจ๋า”

แต่เหน่งก็ไม่ได้หยุด กลับดูดและเลียหนักเข้าไปอีก แล้วเลื่อนมาดูดไข่สองใบ แล้วก็ดูดควยให้เราจนกระทั่งน้ำแตกคาปา

เมื่อสถานการณ์เป็นเช่นนี้ เราก็ต้องทำให้เหน่งบ้าง เราให้เหน่งลงนอนพร้อมกับยกขาเหน่งขึ้น แล้วเอาหมอนรองตูด จากนั้นจึงก้มลงไปดูดและเลียรูตูดของเหน่ง เหน่งถึงกับร่ำร้อง...ครวญครางไม่เป็นภาษามนุษย์ แล้วก็เลื่อนมาอมและดูดไข่ของเหน่ง แล้วก็ดูดควยของเหน่ง ดูดๆๆจนกระทั่งน้ำควยองเหน่งแตกคาปาก

แล้วเราก็ลงมานอนข้างๆ เหน่งก็ดึงเราเข้าไปกอดไว้แน่น แล้วพูดว่า

“ผ้วมีความสุขจริงๆ ทั้งเสียวและสนุกมาก”
“อยากกอดเมียอย่างนี้ตลอดไป ตอนนี้ไม่เจ็บแล้วไช่ไหม”

“มีแต่เสียวอย่างเดียว”

“นั่นแน่...เห็นไหมล่ะ...บอกแล้วต้องเย็ดบ่อยๆๆ...”
“รูจะไม่ตัน...แล้วก็จะมีแต่ความสุขเสียว...มามะ...ผัวจะเย็ดให้อีก”

“อูยยยย...จะเย็ดอีกแล้วหรือนี่...รูแหกแน่ๆๆ”

เหน่งจับเราพลิกนอนคว่ำ โดยไม่ฟังเสียงทัดทานใดๆ พร้อมกับเอาน้ำ ลายมาทาที่รูตูดของเรา ขี้นคร่อมนั่งทับก้น พร้อมกับเอาหัวควยมาจ่อที่รูตูด แล้วก็กดหัวควยเข้าไปในรูตูด วืดๆๆ จนมิดด้ามควย แล้วเหน่งก็บรรเลงลีลากระเด้ารักขั้นเทพไป จนเราทั้งสองน้ำแตกกันไปอีกครั้ง แล้วก็ม่อยหลับไปอ้อมกอดของเหน่ง โดยที่ควยของเหน่งยังคาอยู่ภายในรูถ้ำคูหาสวรรค์

ในตอนดึก...ก็ต้องตื่นอีกครั้ง เมื่อมีแรงกดกระเด้าเข้ามาในรูตูด เราก็จึงบีบรูตูดให้แคบที่สุด ขมิบรูตูดตอดควยเหน่งไปเป็นจังหวะ พร้อมกับกระเด้งตูดรับการกระเด้าไปตามจังหวะ มือของเหน่งก็มาชักว่าวให้เราเพิ่มขึ้นมาอีก จนในที่สุดเราและเหน่ง ก็ต้องน้ำแตกออกมาอีกครั้งจนได้ แล้วก็เผลอหลับกันไปด้วยความอ่อนเพลีย

รุ่งอรุณแห่งวันใหม่ที่ค่อนข้างสาย หลังจากล้างหน้าไก่แล้วด้วยกันทั้งสองฝ่าย เหน่งจึงขอกลับไปที่บ้านก่อน แล้วก็กลับมาด้วยอาหารเช้ามี แกงไก่ ขนมจีน ผัดเผ็ดปลาดุก แล้วเราก็มาช่วยกันถางหญ้า ตัดกิ่งไม้แห้ง และอื่นๆ

ในตอนกลางวัน...ก็มาทานอาหารที่เหลือมาจากตอนเช้า แล้วเหน่งก็เข้ามากอดเรา

“เมียจะกลับบ้านแล้วไช่ไหม...ผัวจะไปส่ง...แต่ผัวอยากได้ของแถมอะ”

“รูเมียช้ำหมดแล้วอะ...โดนควยผัวแช่ทั้งคืนมา 3 คืนแล้วนะ”

“ต้องทำบ่อยๆๆ...เดี๋ยวรูตันหมด....นะนะ...ขอนะ”

แล้วเหน่งก็ก้มจูบปากแลกลิ้นอย่างดื่มด่ำ พร้อมกับสอดนิ้วมือเข้าไปที่รูตูด แล้วกระตุกกระตุ้นรูสวาท กระตุกนิ้วสั่นระรัว ทำให้เราเสียวกระสันต์สั่นเคลิ้ม ตัวอ่อนระทดระทวยอยู่ในอ้อมแขนของเหน่ง

แม้ว่าปากจะไม่ยอม แต่อาการกิริยากลับอ่อนแรงไร้การต้านทาน ปล่อยให้เหน่งจับแก้ผ้าออกจนหมด แล้วเอาน้ำลายทารูตูด แล้วเหน่งก็สอดไส่ควยเข้าไปทางด้านข้าง จนมิดด้ามควยได้อย่างง่ายดาย แล้วจึงพลิกให้นอนคว่ำลงไป แล้วเหน่งก็กระเด้าซอยตูดไปยิกๆๆ อย่างรุนแรงรวดเร็วเสียงดัง บั๊บๆๆๆๆ คอหยักครูดผนังรูตูดครั้งแล้วครั้งเล่า มือของเหน่งก็รูดชักว่าวไปพร้อมๆกัน จึงกระตุ้นเสน่หาให้เร่าร้อนขึ้นมา

จึงต้องเกร็งรูตูดให้คับที่สุด ขมิบตูดตอดควยเหน่ง กระเด้งตูดรับการกด กระเด้าจากเหน่งเป็นจังหวะไป จนในที่สุด...ทั้งสองฝ่ายก็น้ำแตกไปในเวลาไล่เลี่ยกัน เสร็จสุขสมอารมณ์หมายไปด้วยกันทั้งสองฝ่าย

“หีตูดเมียสุดยอดมาก...ตอดควยผัวเสียวแทบขาดใจ”

“ควยผัวครูด...รูตูดเมีย...เสียวแทบขาดใจเหมือนกันนะ ”
“ผัวเย็ดเก่งมาก...รูตูดเมียคงบานเท่ากระด้งแน่”

“555 มึงตลกอีกแล้วนะ...เอ”

“ตามสัญญานะ....ผัวจะไปส่งบ้าน มามะ...ให้ผัวหอมชื่นใจก่อน”

******************

ในตอนบ่ายวันนั้น เหน่งขับรถมอเตอร์ไซค์มาส่ง เมื่อมาถึงบ้าน...พ่อกับแม่กำลังทำงานยกร่องสวน พืชปลูกพืชสวนครัวเป็นอาชีพเสริมหารายได้พิเศษ นอกเหนือจากสวนผลไม้ที่เป็นอาชีพหลัก เหน่งจึงอาสาช่วยเหลือการยกร่องสวนด้วย ซึ่งเราก็ทำงานไปด้วย....จนกระทั่งเย็นมากแล้ว พ่อจึงพูดว่า

“เย็นแล้วหยุดงานเถิดลูก...ขอบใจที่มาช่วย”
“กินข้าวเย็นก่อนลูกเหน่ง....เออ...วันนี้เย็นมากแล้ว...จะค้างที่นี่ก่อนก็ได้นะ”

เราหันไปมอง....เห็นเหน่งอมยิ้ม...แล้วชำเรืองสายตามามองเรา จึงทำท่าค้อนขวับให้เหน่ง พอจังหวะเดินเข้าบ้านเหน่ง...เหน่งแอบมากระซิบว่า

“พ่อ.....รับกูเป็นลูกเขยแล้ว”

เราจึงทำท่า....งอนสะบัดนิดๆๆ.... แต่ก็ไม่กล้าที่จะแสดงออกใดๆออกมามากว่านี้ เนื่องจากเป็นคนที่ทำตัวแบบผู้ชายมาโดยตลอด และตระหนักมาโดยตลอดว่า...ตนเองคือผู้ชายคนหนึ่ง....ที่ชอบผู้ชาย

หลังจากอาหารเย็นแล้ว พ่อก็พูดว่า.....

“ลูกเหน่งจะค้างที่บ้านหรือไปนอนที่กระท่อมท้ายสวนก็ได้....”

แน่....ยิ่งกว่าใดๆๆอีก เหน่งจึงบอกว่า

“ขอเป็นกระท่อมท้ายสวนก็ได้ครับ...เกรงใจ”

แถมพ่อยังสำทับมาอีกว่า

“เอ...ไปนอนเป็นเพื่อน...ลูกเหน่งด้วยก็ได้”

เหน่งหน้าแดงก่ำด้วยอาการขวย

ขณะเดินไปกระท่อมท้ายสวนด้วยกัน....เหน่งมีอาการลิงโลดใจ หน้ายิ้มกรุ้มกริ่มเบิกบาน พอพ้นสายตาแล้ว...เหน่งจึง....เอามือมาบีบที่ตูดแล้ว กระซิบว่า

“พ่อส่ง...เจ้าบ่าว+เจ้าสาวเข้าห้องหอ...แล้วนะ”

เหน่งดึงเราเข้าไปประคองกอดที่ไหล่ เราจึงซบไหล่เหน่งเดินคลอเคลียไปด้วยกันท่ามกลางความมืดสลัวๆแห่งราตรี

กระท่อมน้อยปลายสวน ประดุจถูกเนรมิตให้เป็น ห้องหอทิพยสถานวิมานเมื่อใกล้จะถึงกระท่อม เหน่งจึงช้อนอุ้มเราด้วยสองมือ เดินเข้าไปในห้องหอกระท่อม วางเราลงบนเคร่ที่นอน แล้วกางมุ้ง เหน่งขึ้นทาบทับก้มจูบอย่างแผ่วเบา จนสั่นสะท้านไหวไปทั้งร่าง เหน่งจัดแจงถอดเสื้อผ้าของเราออกจนหมด แล้วก็เปลื้องของตนเองออกจนเกลี้ยง

เหน่งนอนทับพร้อมกับจูบ ไซร้ ซอกหู ซอกคอเคล้าคลึงบีบดูดหัวนม ควยอันแข็งปั๋งของเหน่ง สัมผัสกับหน้าขาของเราไปมา เมื่อกายของเหน่งมาสัมผัสแนบชิดอย่างนี้ กลิ่นเหงื่อไคลจากการทำงานมาทั้งวัน โชยมาสัมผัสปลายจมูก เหมือนจุดประกายอารมณ์ตัณหา ให้ลุกโชติช่วงยิ่งขึ้นไป เราก็จึงแนบจมูกสัมผัสซอกคอเหน่งบ้าง

แล้วเหน่งก็พลิกตัวเราขึ้นข้างบน จึงใช้ปลายจมูกดอมดมกลิ่นเหงื่อซอกคอ ซอกรักแร้ ยกแขนซ้ายขึ้นซุกหน้าลงไปบนขนรักแร้....สูดดมกลิ่นเหงื่อที่ฉุนๆๆ ใช้ลิ้นตวัดๆๆระรัวไปทั่วรักแร้ เม้มริมฝีปากดึงขนรักแร้เบาๆๆ เหน่งถึงกับบิดเร่าๆๆ ร้องซีดดดด....ออกมา จากนั้นเปลี่ยนมารักแร้ขวา ดอมดมกลิ่นฉุ่นๆๆหอมละมุล แล้วเลื่อนลงมาที่กลางอก ลงมาที่สะดือแล้วบดบี้เข้าไส่รูสะดือ จนเหน่งต้องเขม่วท้องร้องครวญครางตลอดเวลา

แล้วเลื่อนลงมาที่...เนินดงหมอย...สูดหอมดอมกลิ่นเหงื่อ เม้มปาดดึงขนหมอยเบาๆๆ ซุกหน้าไปพวงไข่ สูดดด...ดอมดมอ๊า....โอ้กระไรหนอ.... ช่างหอมชื่นใจแท้.... ดมซอกไข่ ตวัดลิ้นไปที่ลำดุ้นควย...ค่อยๆไต่ลิ้นขึ้นไป...สูดดม.....ซืดดดดด...กลิ่นเหงื่อที่ปลายหัวควยดอกเห็ด

โอ้โอ๋...พ่อเจ้า...ช่างหอมหวลรัญจวนใจยิ่ง

ปลุกเร้าอารมณ์ตัณหาขึ้นมาอย่างสุดประมาณ จึงอ้าปากครอบหัวควยดอกเห็ด เอาลิ้นตวัดร่องเยี่ยว ตวัดหัวควยดอกเห็ด อย่างสั่นระรัวปลายลิ้น แพล๊บๆๆๆ เหน่งถึงกับแอ่นตัวยกก้นลอย พร้อมกับร้องซีดดด.... โอ้ยยยย..ไม่ไหวแล้ว....ไม่ไหวแล้ว...เสียวหัวควยเหลือเกิน

เหน่งลุกขึ้น....พร้อมกับเข้ามากอดแน่น แล้วประกบเข้ามาที่ด้านหลัง เราจึงนอนคว่ำลงไป พร้อมกับกางสองขาออกกว้าง เหน่งขึ้นนั่งทับเอาควยมาชนที่ก้น แล้วเหน่งก็เอาน้ำลายมาทา หีตูด 2-3 ครั้งแล้วทาที่หัวควยเราก็จับควยเหน่งมาจ่อที่ หีตูด เหน่งก็ดันหัวควยดอกเห็ด ให้มุดเข้าไปในรูตูดจนกระทั่งมิดด้ามควย เราจึงรีบหนีบขาสองข้าง เข้าด้วยกันอย่าแน่นที่สุด บีบรูตูดให้คับที่สุด แล้วก็ขมิบรูตูด... ตอดหัวควยดอกเห็ด....เลยทันทีทันใด

เหน่งถึงกับร้อง...โอ๊กกกก....เสียวหัวควยเหลือเกิน พร้อมกับออกแรงกระเด้าๆๆ เสียงดังในรูตูด....ฉึกๆๆๆ หน้าขาของเหน่งกระทบกับแก้มก้นของเราเสียงดัง ป๊าบๆๆๆ เราก็กระเด้งตูด...รับการกระเด้าซอยยิกไปเป็นจังหวะๆๆ รูตูดก็คับแน่น...หัวควยดอกเห็ดก็ใหญ่บานเบ่อเร่อ....ช่างเป็น การเย็ดและถูกเย็ด...ที่ถูกต้องและเหมาะเจาะ ในเวลาเดียวกันกันอย่างแท้จริง

ในที่สุด....ต่างฝ่ายก็เกิดอาการเสียวกระสันต์....ขึ้นมาในเวลาที่เกือบจะพร้อมๆๆกัน

ฝ่ายเอ..เสียวหัวควยสั่นสะท้าน....ผนังรูตูดถูกครูดด้วย “คอหยัก” อันบานใหญ่ เข้า-ออก เข้า-ออก อย่างรวดเร็วและถี่ยิบ จึงทำให้เสียวสั่นสะท้านรูตูด....ซึ่งเป็นการเสียวสั่นสะท้าน หัวควยและรูตูดไปในเวลาพร้อมๆๆกัน

ฝ่ายเหน่ง...เสียวสั่นสะท้านหัวควยดอกเห็ด เพราะมุดเข้าไปในรูตูด เข้า-ออก เข้า-ออก จึงโดนรูตูด...ดูดหัวควยดอกเห็ด...พร้อมบีบรัดอย่างสุดคับแน่น มากกว่านั้น...รูตูดยังขมิบๆๆ ตอดเข้าไปอีก ตามมาด้วยกระเด้งรับของรูตูดอีก.....เป็นจังหวะๆๆไป

ฟ้าแห่งค่ำคืนที่มืดมิด....ดำทะมึนด้วยเมฆฝน สายฟ้าฟาด.....เปรี้ยงปร้าง อสุนีบาต ฟ้ายามค่ำคืนพิโรธโกรธเกรี้ยว...ร้องสนั่นหวั่นไหว.... คลืนๆๆ พายุพัดโหมกระหนำ สายฝนหลั่งกระหน่ำเทลงมา อย่างชนิดฟ้าจะถล่มทลาย

สองหนุ่ม....ชิงรักหักสวาทเสียว...เสพสังวาสกันอย่างดื่มด่ำเสน่หายิ่ง ก็ระเบิดน้ำรักแห่งไออุ่น.....เปรี้ยงปร้างออกมาปานประหนึ่ง น้ำป่าทะลักทะลายใหล....อย่างบ้าคลั่ง...ใหลหลั่งลงมาจากยอดเขาสูง

สองบุรุษไม้ป่าเดียวกัน เคลิมหลับไปในนิทรา เมื่อพบประสพสุข...สุดยอดปรารถนาแห่งอารมณ์ราคะ


(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

25. "ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #24
 
12-Mar-18, 11:21 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A24
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 24
หนองใน

ในเช้าวันใหม่...เราต้องรีบตื่นโดยที่ไม่ได้ล้างหน้าไก่ เพราะว่าวิสัยของชาวสวนจะต้องตื่นเช้า เพื่อรีบไปทำงานในสวน ก่อนที่แสงแดดจะแผดกล้าร้อน เมื่อไปถึงบ้านก็พบว่าพ่อ...ลงมาทำงานยกร่องในสวนต่อแล้ว เหน่งจึงพูดว่า ขอช่วยงานต่อจนกว่าจะเสร็จดีกว่า เพราะตอนนี้งานสวนที่บ้านก็ยังพอที่จะคอยได้

ตลอดทั้งวัน...พวกเราต่างช่วยกันทำงานยกร่องสวนและอื่นๆๆ ไปทั้งวันโดยเหน่งช่วยอย่างแข็งขัน มีแม่เป็นฝ่ายเสบียง...คอยทำอาหารและส่งน้ำ

เราแอบมองเหน่ง...ยกจอบขึ้นสูงเหนือศรีษะแล้วสับลงไปในดิน ครั้งแล้วครั้งเล่า เพื่อพลิกผืนดินขึ้นมาทำเป็นร่อง มองเห็นพลังกล้ามแขนอันกำยำขึ้นเป็นมัดๆๆ เหงื่อไหลโทรมกาย ย้อยลงมาที่ใบหน้าและคาง จนต้องหยุดปาดเหงื่อ โดยหันหน้ามาทางเรา เหน่งจึงรู้ว่าเรากำลังแอบมองอยู่จึงยิ้มให้ที่มุมปากนิดหน่อย แล้วก็สับจอมขุดดินต่อไป อย่างรุนแรงและรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิมอีก

ยกจอบเหนือหัวแล้วสับลงดิน
ยกจอบเหนือหัวแล้วสับลงดิน

ทำงานต่อไปปานหนึ่งไม่มีอาการเหนื่อยล้าใดๆๆ เหงื่อหยดใหลติงๆๆ อยากจะเข้าไปเช็ดเหงื่อให้เหลือเกิน แต่ก็ทำไม่ได้ ส่วนเราก็เอาเสียมสับดินให้แตกเป็นก้อนเล็กๆๆ เพื่อให้ง่ายต่อการยกร่อง ทำไปแอบมองเหน่งไป...ด้วยหัวใจเอิบอิ่ม

บางครั้งสายตาของสองเราก็ประสานกัน...เข้าให้ เหน่งก็จะแอบยักคิ้วให้ เราก็ได้แต่ก้มหน้าอมยิ้ม

เช้า สาย บ่าย เย็น งานก็ผ่านไปอย่างรวดเร็ว จนพ่อ....บอกเลิกงานเถิดแล้วชวนไปกินข้าวเย็นด้วยกัน แล้วพ่อก็บอกว่า

“หยุดงานก่อน...ลูกเหน่ง...ค้างที่นี่นะ...เหมือนบ้านตัวเอง”
“เอ...ดูแลเพื่อนให้ดี...”

เหน่งหน้าแดงขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด แล้วชำเรืองมามอง เราจึงแกล้งหลบสายตาไปทางอื่น

หลังอาหารเย็นผ่านไปแล้ว พ่อก็บอกให้รีบกลับไปพักผ่อน เพราะว่าเหนื่อยมาทั้งวันแล้ว เหน่งหน้าแดงอีกครั้ง...แล้วยิ้มให้เราที่มุมปาก ขณะเดินไปสู่กระท่อมท้ายสวน เหน่งจึงกระซิบว่า

“พ่อมึงรับกูเป็นลูกเขย...และลูกด้วยละ”
“พ่อบอก...ให้ดูแลกูให้ดีด้วย”

แล้วก็หัวเราะชอบใจ พร้อมกับดึงเราเข้าไปชิดที่หัวไหล่ ประคองกอดกันเดินไปสู่กระท่อมรังรักท้ายสวน พอจะถึงกระท่อม เหน่งก็อุ้มเราด้วยสองมือ ตรงไปที่นอนบนเคร่ไม้ แล้วก็วางเราลง พร้อมกับก้มจูบปากเราอย่างนิ่มนวล

แล้วเหน่งก็ลุกขึ้นนั่ง พร้อมกับเอามือกุมเป้ากางเกงตนเอง แล้วร้อง...อูยยยย จากนั้นเหน่ง...ก็เข้ามากอด...แล้วเอามือล้วงไปที่รูตูด พร้อมกับกดที่รูตูดแล้วถามว่า

“เจ็บรูตัวหรือเปล่า” เราจึงตอบไปว่า

“แถบไม่มีความเจ็บเหลืออยู่แล้ว...มีแต่ความเสียวกระสันต์”

จากนั้นเหน่งก็หันหน้า...เข้ากอดเราแน่นด้วยสองมือ พร้อมกับซบหัวไว้ที่บ่าขวาของเรา พร้อมกับกระซิบที่ข้างหูว่า มีอะไรบางอย่างจะบอกให้รู้ แล้วเหน่งก็นิ่งเงียบไป สักครู่ก็มีหยดน้ำอุ่นๆๆ หยดแมะๆๆ ไส่ที่ด้านหลังของเรา จึงกระซิบเรียกชื่อ

“...เหน่ง...เหน่ง...มีอะไรหรือที่จะบอก” เงียบไม่มีคำตอบ แต่กลับมีเสียง...อึก..อึกๆๆ..สะเอื้อน..เฮือกๆๆๆขึ้นมาแทน เราจึงพลิกตัวออกมาจากการ กอดของเหน่ง แล้วเอาสองมือจับใบหน้าของเหน่ง พร้อมถามละล่ำละลักด้วยอาการตกใจ

“เกิดอะไรขึ้นหรือเหน่ง...บอกมาเถิด...กูรับได้”

เราจึงเช็ดน้ำตาให้เหน่ง...ดึงเหน่งเข้ามากอด เหน่งซบหน้าลงที่หน้าอกของเรา จึงเอามือลูบหลังเหน่ง พร้อมกับกระซิบว่า....

“กูรับได้”

เหน่งสะอื้นเฮือกๆๆ พร้อมกับพูดออกมาว่า

“กูเสียใจ...ที่ต้องทำให้มึงเดือดร้อน....เพราะกูไม่ดีเอง”

อึกๆๆๆ เสียงเหน่งสะอื้นต่อไป ก็จึงปลอบใจว่า

“ปัญหาทุกอย่างมีทางแก้ได้นะ ขอให้บอกมาเถิด จะได้ช่วยกันคิดแก้ไขหาทางเยียวยา หากไม่บอกออกมากก็จะไม่ทราบ บอกมาเถิด จะได้ช่วยกันแก้ไข”

เหน่งได้เล่าออกมาว่า 3 วันก่อนหน้าที่จะได้มาเจอกัน เขาได้ไปตีหม้อมา เมื่อสองเรามาเจอกันแล้ว ก็มีการเสพสังวาสกันไปมากกว่าสิบครั้ง ติดต่อกันเป็นเวลา 3 วันแล้ว หากนับระยะเวลา การไปเที่ยวซ่องมาถึงวันนี้ ก็จะเป็นเวลา 7 วันแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นระยะสุกงอมเต็มที่ของ “โรคหนองใน” ในตอนกลางวันนี้เขาเริ่มฉี่ขัดๆๆแล้ว และก็รู้แน่ชัดว่าเป็น “หนองใน” อย่างแน่นอนแล้ว

สำหรับการเป็น หนองใน สำหรับเขานั้น ไม่ไช่เรื่องที่ใหญ่โตอะไรมากนักเพราะเคยเป็นมาแล้วร่วม 8-9 ครั้ง แต่ที่เสียใจอย่างที่สุดและให้อภัยแก่ตนเองไม่ได้คือ

“เอ...มึงจะต้องมาติด “โรคหนองใน” ไปจากกู...”

“เอ...กูเสียใจมากๆๆ.....กูกราบขอโทษมึง”

ก่อนที่เหน่งจะก้มกราบ เราจึงดึงมือเหน่งเอาไว้ พร้อมดึงเหน่งเข้ามากอดไว้แน่น ไม่ยอมให้ทำอะไร เหน่งจึง....สะเอื้อนเฮือกๆๆ

เราจึงกระซิบที่ข้างหูเหน่งว่า

“ควยมึงเป็นหวัด...มีน้ำมูกใหลก็ไปให้หมอฉีดยา กินยา 7-8 วันก็หาย”
“ถ้าตูดเป็นหวัด...มีน้ำมูกใหลก็ไปให้หมอฉีดยา กินยา 7-8 วันก็หาย”

“เอ....มึงยังตลกได้อีกหรือ...ฮืออออ”

“นึกว่าเรื่องคอขาดบาดเจ็บ ที่แท้ควยเป็นหวัด คิคิคิ”

“เอ....ฮือๆๆๆ ....มึงไม่โกรธกูหรือ”

“กูบอกมึงแล้วมิไช่หรือว่า...

“ขอให้มีมึงอยู่เคียงข้าง...แล้วกอดกูตลอดไปก็พอใจแล้ว”

เพื่อตัดเรื่องให้จบเร็ว....เราจึงจับเหน่งแก้ผ้า...พร้อมจึงมือออกไปอาบน้ำ แล้วบอกว่า...เลิกร้องไห้กระจองอแงเป็นเด็กๆๆไปได้แล้ว ควยโตมีหมอยแล้วยังมาร้องไห้อีก คิคิคิ

“มึงตลกอีกแล้วนะ...เอ”

เหน่งฉี่ก่อนอาบน้ำด้วยอาการยากลำบาก เพราะปวดลำกล้องควย จึงต้องค่อยๆๆฉี่ออกมา แล้วก็มีหนองใหลตามออกมาด้วย เราจัดแจงสระผมอาบน้ำให้เหน่งตามกรรมวิธีเดิมของเรา พร้อมกับพูดให้กำลังใจเหน่ง ไม่ต้องเสียใจใดๆๆทั้งสิ้น เป็นเรื่องของอุบัติเหตุ เมื่อเรื่องเกิดมาแล้วก็ต้องช่วยกันแก้ไข

สิ่งเดียวที่เราไม่แตะต้องคือควยของเหน่ง เพียงแต่เอาน้ำลาดๆๆเท่านั้น เมื่อเช็ดตัวแล้ว ก็บอกให้เหน่งนั่งรอก่อน ไม่ต้องสวมเสื้อผ้า จากนั้นก็ก่อไฟต้มน้ำ เมื่อน้ำเดือดแล้วก็เทผสมกับน้ำเย็นในอ่างให้อุ่นพอดี

ตอนนี้ควยของเหน่งเริ่มบวมแดงขึ้นมา ไข่ก็บวมนิดๆๆ เราจึงให้เหน่งค่อยๆๆเปิดหัวควยออก แล้วเราก็เอาผ้าชุบน้ำอุ่น แล้วค่อยๆหยดน้ำอุ่นลงไปทำความสะอาด แล้วค่อยๆๆใช้ผ้าเช็ด ล้างและเช็ดจนแห้งสะอาดจากนั้นจึงเอาผงพิเศษ โรยที่หัวควย ทาแป้งที่หน้า รักแร้ และอื่นๆๆทั้งตัว แล้วหวีผม สวมเสื้อผ้าให้ แล้วพาไปนอน จากนั้นจึงบอกว่า

“แม่ไปอาบน้ำก่อนละลูก”
“ครับ...แม่เอ”

เมื่อกลับมาจากการอาบน้ำแล้ว จึงให้เหน่งนอนลง แล้วก็บรรจงนวดฝ่า เท้าให้ก่อน นวดคลึงๆเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ จากการขุดดินในวันนี้ นวดไปชวนคุยเรื่องการรักษา ควยเป็นหวัดมีน้ำมูกใหล จะทำอย่างไรดี

เหน่งก็บอกว่า ต้องไปโรงพยาบาลเนื่องจากคุ้นเคย เพราะไปรับการรักษาบ่อย เหน่งจึงถูกเราหยิกหนั๊บเข้าให้ที่หัวเน๋า เหน่งร้อง

”โอ้ย...หมอยร่วงแน่”

จากนั้นจึงถามเรื่องการไปหาหมอ เหน่งบอกว่าจะต้องไปหาหมอในวันพรุ่งนี้ตอนเช้า พอเสร็จแล้วก็จะกลับมาช่วยงานพ่อตา แต่คราวนี้เราจึงดึงขนหน้าแข้งหนั๊บ

“อู๊ยยย...เจ็บนะ” แล้วเราก็บอกว่า

“พรุ่งนี้จะไปด้วย”

เหน่งจึงดึงมือเราให้เข้ามาใกล้ แล้วดึงตัวเราเข้าไปกอด เราจึงนอนซบหัว... ไปที่แผ่นหน้าอกของเหน่ง เหน่งกอดเราไว้แน่นในวงแขน พร้อมกับถอนหายใจยาวๆๆ 2-3 ครั้ง แล้วก็หลับไปด้วยความอ่อนเพลีย จากการทำงานหนักขุดดินในวันนี้

(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

26. "ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #25
 
12-Mar-18, 11:25 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A25
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 25
ฉีดกาน่า

เช้าวันนี้พวกเราตื่นกันแต่เช้า เพื่อที่จะรีบไปโรงพยาบาล โดยบอกพ่อว่า เหน่งจะเข้าไปในเมือง...จึงอยากจะตามไปด้วย ซึ่งพ่อก็อนุญาต

เหน่งไปหาหมอที่โรงพยาบาล จึงถูกส่งไปแผนกโรคทางเพศสัมพันธ์นั้น มีแต่พยาบาลแก่ๆ ซึ่งแต่ละนั้นหน้าตาถมึงทึงและดุๆๆ พูดจาเกรี้ยวกราด คนไข้แต่ละคนนั้นมีแต่ผู้ชายทั้งนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นวัยรุ่นเกือบทั้งหมด เหน่งกระซิบบอกเราว่า

“พวกที่นั่งอยู่ในนี้...เป็นหนองในกันทั้งนั้น...แล้วก็ยิ้มๆๆ”

เมื่อมีเสียงเรียกชื่อ “ชุมพล” เหน่งก็เข้าไปในห้องตรวจ แล้วก็ได้ยินเสียงพยาบาลตวาดแว๊ด.....ดังมาจากห้องตรวจ...ออกมาถึงนอกห้องว่า

“มาอีกแล้ว...น่าจะตัดให้ด้วนไปเลย” สักครู่ต่อมาก็มีเสียง

“อ้อ...ลุกหรือ...นี่แน่...ต้องโดนตะเกียบฟาด”

“โอ้ย...อูยยย”

เป็นเสียงร้องลั่น...ของเหน่งดังมาจากในห้อง พวกที่นั่งอยู่ข้างนอก บางคนก็ยิ้ม บางคนก็หัวเราะด้วยความขบขัน

การรักษาโรคหนองใน เหน่ง เล่าให้ฟังว่า...........
เมื่อเข้าไปพบหมอก็ต้องไปเปิดควยให้หมอดู แล้วหมอก็จะเอาไม้พันสำลี แหย่เข้าไปในรูเยี่ยวลึกประมาณ 1-2 นิ้ว ถ้าหากใครมาบ่อยก็อาจจะโดนแหย่เข้าไปให้ลึกมากว่านี้ เพื่อให้เข็ดหลาบจำ

การโดนไม้พันสำลีแหย่...เข้าไปในรูเยี่ยว มันเจ็บอย่างสุดๆๆ ทรมานอย่างสุดๆๆ นอกจากนั้นยังมีการหมุนไม้ เพื่อคว้านเอาหนองออกมาอีก เจ็บปวดรวดร้าวถึงกับน้ำตาร่วง....

ในตอนนั้นถึงกับร้องว่า.....กูเข็ดแล้ว กูเข็ดแล้ว.....ไม่เอาอีกแล้ว...แต่พอ เงี่ยนมา....ก็ลืมหมด เพราะว่า

”ความเงี่ยนไม่เคยปรานีใคร”

เมื่อได้หนองออกมาแล้ว ก็ต้องเอาหนองไปตรวจหาเชื้อ จากนั้นก็ไปฉีดยา “กาน่า” เพื่อรักษาการควยอักเสบ

การฉีดยา “กาน่า” เข้ากล้ามเนื้อก็โหดสุดๆๆอีกเหมือนกัน เนื่องจากเป็นยาที่มีความหนืดมาก และก็ฉีดในปริมาณมากด้วย กระบอกฉีดยาก็มีขนาดใหญโตเท่ากับกล้วยหอมใบใหญ่ เข็มฉีดยาก็เป็นแบบมีรูขนาดใหญ่ เพื่อให้ยาใหลได้สะดวก เนื่องจากความเหนียวหนืดของยา

เข็มฉีดยาเล่มใหญ่กับการปักเข็มฉีดยา...เข้ากล้ามเนื้อก็สุดสยองแล้ว การดันยาที่เหนียวหนืดเข้าไปในร่างกาย จึงใช้เวลานานตามไปด้วย เมื่อยาถูกดันให้แล่นเข้าไปในร่างกาย ก็จะเจ็บปวดรวดร้าวแก้มก้นอย่างแสนสาหัส

เมื่อเหน่งเสร็จจากการไปพบหมอ ก็เดินออกมาด้วยอาการเอามือจับสะโพก โดยบ่นว่า....ฉีดยาโคตรเจ็บมาก เราก็ได้แต่เอามือลูบหลังอยู่หลายครั้ง แล้วก็ไปเอายากินอีกชุดใหญ่ยากแผนกจัดยา

ก่อนจะกลับไปบ้าน จึงให้เหน่งแวะร้านขายยา เพื่อซื้อพงพิเศษ สำลี และ ky เราถามเหน่งว่า

“จะเอาโกเต๋กไหม” เหน่งทำหน้างง....แล้วกระซิบถามว่าเอามาทำไม
“ก็มาเอามาให้มึงไส่...ซับหนองไงละ”

“ 555 ...มึงตลกอีกแล้ว...เอ”

แต่เราก็ซื้อ โกเต๊ก มา 1 กล่อง แล้วแวะตลาด เพื่อซื้อกางเกงในอีก 7 ตัวให้เหน่ง ขณะกลับบ้าน...เหน่งถามว่า

“ky คืออะไร” เราจึงบอกว่า
“ขอปิดไว้ก่อนนะ...เอาไว้ถึงเวลาแล้วจะบอก”

เมื่อรถเลี้ยว....เข้าทางไปหมู่บ้านแล้วซึ่งเป็นป่าเปลี่ยวไม่มีบ้านคน เราก็เอื้อมมือไปกอดเหน่งไว้แน่น พร้อมกับซบที่กลางหลัง แล้วคุยกันกระหนุง กระหนิงไปเรื่อยๆ อย่างมีความสุข

เมื่อกลับมาถึงบ้านก็มาช่วย พ่อ ยกร่องทำสวนต่อจนกระทั่งเย็น

เมื่อกลับมาที่กระท่อมท้ายสวนแล้ว ก็อาบน้ำให้เหน่ง ขัดสีฉวีวรรณ หวีผม ทาแป้ง อย่างเคย จากนั้นก็เอาน้ำอุ่นมาล้างควยเหน่ง ล้างหัวควยด้วยสำลี ล้างเพื่อเอาหนองออก แล้วเช็ดด้วยสำลีจนแห้ง เอาผงพิเศษโรยหัวควย แล้วให้ไส่กางเกงในตัวใหม่ จากนั้นเอาโกเต๊ก มาตัดครึ่ง แล้วแผ่ขยายให้กว้าง แล้วดึงดางเกงในของเหน่งลง เอาโกเต๊กไปไส่ไว้ที่เป้ากางเกงใน กะให้ตรงกับหัวควย เพื่อรองรับและดูดซึมซับการใหลออกมาของหนอง แล้วก็ไส่เสื้อ ไส่กางเกง จูงมือพาไปนอนบนเคร่ไม้ เราจึงพูดว่า

“ควยมึงไส่โกเต๊กแล้วนะ ติคิคิ”

“ขอบคุณครับ...แม่เอ” แล้ว...อมยิ้มนิดๆๆ

จากนั้นก็ไปอาบน้ำ แล้วก็มาซักกางเกงในของเหน่งซึ่งมีอยู่ 2 ตัว เราจึงบอกว่า

“ต่อไปนี้ให้ไส่กางเกงในวันละ 1 ตัว ห้ามไส่ซ้ำกันเด็ดขาด เพื่อสุขภาพของ....เหน่งเล็ก”

เหน่งนอนมองดูเราซักกางเกงในให้ และฟังการอบรม...เรื่อง ห้ามไส่กางเกงในหมักหมม...พร้อมกับยิ้มๆๆ แล้วพูดว่า

“ครับ...แม่เอ”

จากนั้นเราก็มานวดฝ่าเท้าเท้า นวดตัวไปจนทั่ว ในระยะนี้เราจะไม่มีกิจกรรมเสพสังวาส เพราะว่า “เหน่งเล็กป่วย” แต่เราจะนอนซบที่หน้าอกแผ่นกว้างที่หนาบึก เหน่งก็จะกอดเราไว้ในวงอ้อมกอด

•••••••••••••••••••

ในวันรุ่งขึ้น....เหน่งพาไปที่บ้าน โดยบอก...พ่อกับแม่ของเหน่งว่า...ไปช่วยงานยกร่องทำสวนที่บ้านของเอมา แต่ท่านก็เรียกเราว่า.....ลูกเอ.... เกือบทุกคำไป ซึ่งเหน่งก็จะแอบยิ้มที่มุมปาก แล้วหันชายตามมามองเรา เมื่อมีโอกาสก็จะมากระซิบว่า

“พ่อกับแม่กู...รับมึงเป็นลูกสะใภ้แล้ว....คิริคิ”

สองเรา...จะสลับวนเวียนไปมากันทั้งสองบ้าน....ตามแต่โอกาส....แต่ส่วนใหญ่เหน่งจะไปค้างแรม ที่กระท่อมท้ายสวนของเรามากกว่า แต่ก็มีบางครั้งที่เราก็มาค้างที่กระท่อมท้ายสวนของเหน่งเหมือนกัน

เมื่อเวลาผ่านไป 3 วัน เหน่งก็เลิกไส่โกเต๊ก เพราะว่าหนองหยุดใหลแล้ว

แต่เราในวันนี้....เรามีอาการปวดรูตูดเจ็บและแสบตุ๊บๆๆ ภายในรูตูดร้อนรุ่มดังมีกองไฟสุมไหม้อยู่ภายใน แล้วก็เริ่มมีหนองใหลออกมาจากรูตูด หลังจากอาบน้ำเสร็จแล้ว เราก็จึงต้องไส่ โกเต๊ก ขณะที่เราบีบนวดให้เหน่งนั้น ก็จึงบอกว่าให้เหน่งรู้ว่า...

“ในวันพรุ่งนี้อยากจะไปหาหมอ เพราะว่าตูดมีหนองใหลออกมาแล้ว”

เหน่งดีดตัวพึ่ง...ลุกขึ้นมากอดเราทันที พร้อมกับหลั่งน้ำตาขอโทษ เราก็บอกว่า

“เลิกงอแงได้แล้ว”

“กูเสียใจอย่างที่สุด มึงเป็นคนบริสุทธิ์ กูเอาโรคมาติดมึง กูมันระยำ”

“เลิกคร่ำครวญเถิด...ก็เพียงไปหาหมอ ฉีดยา กินยา แล้วก็หาย ก็เหมือนอย่างมึง ตอนนี้อาการก็บรรเทาลงไปมากแล้ว”

เหน่งเอามือล้วงไปที่ตูดของเรา ก็พบว่า เราไส่โกเต๊กอยู่ จึงถอดกางเกงเราออก ถอดกางเกงใน เปิดดูรูตูด จึงพบว่า “รูตูดบวมแดงก่ำ” สีเหมือนลูกตำลึงสุก เหน่งไส่กางเกงกลับ แล้วดึงเราเข้าไปกอดแน่น

เช้าวันรุ่งขึ้น...เราบอกพ่อว่าจะไปซื้อของในเมือง...ในตอนบ่ายจึงจะกลับ การไปพบหมอในวันนั้น ก็บอกว่าเป็นโรคหนองใน

แต่ในวันนั้น...พยาบาลแก่ปากจัดผู้ตรวจจึงบอกว่า

“เอาควยออกมาดู”

เราจึงเอามือชี้ไปที่ก้น

พยาบาลสูงวัย...มองเรา....ลอดแว่นตา แล้วพูดว่า

“หนองในเขาเป็นกันที่ควย แต่หล่อนเป็นที่รูตูด
เปิดตูดมาซิยะ....หล่อนจ๋า” แล้วทำท่าเฉิดไส่

จากนั้นพยาบาลก็เอาไม้พันสำลี...กระทุ้งพรวดเข้าไปในรูตูด

“เราจึงหลุดปากเผลอร้องออกไป โอ้ยยย” ฝ่ายพยาบาลสุดแซบจึงพูดว่า

“ไม้อันนิดเดียวเสียบ...ร้องโอ้ยย...ทีควยใหญ่กว่านี้ยังไม่ร้องเลย”

จากนั้นพยาบาลก็คว้านๆๆไม้พันสำลี เพื่อเอาหนองไปตรวจสอบ เราต้องกัดฟันแน่นด้วยความเจ็บปวดอย่างมาก แล้วก็มีการฉีดยา “กาน่า” ซึ่งก็เจ็บปวดอย่างแสนสาหัส

เราเดินออกมาจากห้องตรวจอย่างช้าๆ เพราะเจ็บก้นจากการฉีดยา กาน่า ทุกคนมองมาที่เราเป็นตาเดียว แล้วก็หัวเราะกันคิกคัก

เหน่งจึงรีบเข้ามาประคองเรา แล้วรีบพาเราออกไป เสียงพยาบาลโวยวายตามมาว่า

“ชุมพลเธอเป็นเสือใบหรือยะ”

แล้วเสียงหัวเราะคลื่นๆๆ...จากคนในห้องก็ดังตามหลังมา

เหน่งพาหนีออกมาอย่างรวดเร็ว แล้วก็ไปเอายามารับประทาน

ตอนนี้เราสองคน...ตกอยู่ในสภาพเดียวกันคือ เป็นหนองในด้วยกันทั้งสองคน เหน่งพยายามจะทำความสะอาดรูตูดเราด้วยน้ำอุ่น แต่เราไม่ยอมให้ทำ โดยอ้างว่าเราสามารถทำได้ด้วนตนเอง แต่เหน่งก็รบเร้าขอทำให้โดยบอกว่า เขาขอทำเพื่อเป็นการแก้ตัว เราจึงยอมตกลง

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านไปนั้น ขณะที่เราทั้งสองผลัดกันเป็นหนองใน ก็เป็น การหยุดกิจกรรมทาง “เวจมรรค” ไปด้วย เพราะอาการเจ็บของเราทั้งสองฝ่าย

โดยฝ่ายหนึ่งเจ็บระบบอวัยวะ...สืบพันธ์
แต่อีกฝ่ายดัน...เจ็บระบบ...อวัยวะขับถ่ายของเสีย

(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP | boyplaza.net Gay Movies หนังใหม่อัพเดททุกวัน เริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น โหลดได้ไม่จำกัด 3 วัน Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top
Aekkaluk
Guest

27. "ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว"
In response to message #26
 
22-Mar-18, 09:22 PM (SE Asia Standard Time)
 
   A26
ชีวิตที่เปลี่ยนขั้ว

นวนิยายเชิงโลกีย์ จากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มจำความได้ก็ถูกล้อเรียนว่าเป็นกะเทย แล้วชีวิตจึงเปลี่ยนขั้วให้ต้องกลายมาเป็น...ชายชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ชีวิตจะโลดแล่นเป็นไปอย่างใด....ลองติดตามอ่าน

โดย...เอกลักษณ์

บทที่ 26
โดนลงแขก

หลังจากการกินยาวันสุดท้ายหมดไปแล้ว ในคืนนั้น...เหน่งเอามือมาลูบตูด...แล้วลูบๆๆพร้อมกับถามว่า

“ตูดหายดีแล้วไช่ไหม”

เราไม่ตอบอะไร...แต่ได้เอือมมือไปจับควยเหน่ง บีบๆๆ และบี้หัวดอกเห็ดเล่น เหน่งจึงรีบถอดเสื้อผ้าของเราสองออกหมด พร้อมกับประคองกอด... อุ้มเราให้มานั่งบนตัก....ทับควยที่แข็งโด่ของเหน่ง

เหน่งบรรจงจูบที่หน้าผากเบาๆ จูบปากและแลกลิ้นกันพลวัล จูบซอกคอ จูบนม ดูดหัวนม ซุกไซร้ที่หน้าท้องและสะดือ แล้วเหน่งก็...ให้เรานอนคว่ำแล้วโก่งตูดขึ้น

เหน่งบรรจงจูบแก้มก้น....พร้อมกับฉกลิ้นตรงเข้าไส่รูตูดทันที จนถึงกับสดุ้งสั่นสะท้านเสียว ขาสั่นพั๊บๆๆ แต่เหน่งก็ยังระรัวลิ้นต่อไปอย่างเมามั ในอารมณ์ จนเราสุดจะทานทนได้จึงร้องออกมาว่า

“โอ้ยยยย.....ไม่ไหวแล้ว...เย็ด เย็ด เย็ด...เถิด”

เหน่งจึงให้เรานอนราบลง ซึ่งเราก็อ้าขาออกกว้าง แล้วเหน่งก็ขึ้นคร่อมนั่งทับที่ตูดของเรา....จากนั้นเราจึงบอกเหน่ง...ใช้ ky ทาที่หัวควยและที่รูตูด

เสียงเหน่งพูดพึมพำ....อ้อๆๆๆ...รู้แล้ว...

เราจับควยเหน่งมาแหย่ที่รูตูด จากนั้นเหน่งก็ค่อยๆๆ ดันหัวควยดอกเห็ดให้ยัดเข้าไปลื่นพรืด.....ด้วยด้วยความลื่นจาก ky จนกระทั่งมิดด้ามควย แล้วเราก็รีบหุบสองขาเข้าแนบชิดกันแน่น...

“วู้ๆๆ... ky ลื่นจัง...เข้าพรวดมิดเลย” เสียงร้องจากเหน่ง

แล้วเหน่งก็บรรเลงเพลงกระเด้าซอยยิกๆๆไปเรื่อยๆๆ จนกระทั่งทั้งคู่น้ำแตกไปด้วยกัน....ในระยะเวลาที่ไม่นานนัก...เพราะทั้งคู่หยุดกิจกรรมเสพสังวาสไป 10 กว่าวัน

••••••••••••••••••

ขอย้อนภาพกลับไปสู่อดีต...สมัยเป็นนักเรียนประถมอีกครั้ง

ชีวิตนักเรียนประถมบ้านนอก เมื่อมีคนที่รักและคนให้ความคุ้มครองมาโดยตลอดคือ “เหน่ง” แล้ว ก็ต้องมีคนเกเรที่ไม่ชอบและเกลียดมากๆๆ... คือ มานพ* หัวโจกตัวร้ายที่สุด ชอบล้อเรียนมากที่สุด และเป็นตัวการสำคัญที่ช่างสรรหาคำมาล้อเรียน

วสันต์* วิรุฬห์* นี้เป็นลูกคู่ของมานพ คอยยุยงส่งเสริมให้ มานพ ทำโน้นนี่ แต่ทั้ง 3 คนนี้ ล้วนแต่โดนเหน่งไล่เต๊ะมาแล้วทุกคน อย่างนับไม่ถ้วน แต่พอเผลอก็ล้อเรียนอีก ซึ่งเหน่งก็ไล่เต๊ะเป็นประจำเสมอมา

มานพ จะชอบมาจับตูดเรามากที่สุด เผลอเป็นไม่ได้...ต้องแอบมาจับตูด แอบมากระเด้าๆๆที่ก้น แล้วพรรคพวกก็หัวเราะด้วยความขบขันและชอบใจ บางครั้งจึง...ด่าเจ็บๆๆๆ แต่มานพก็ไม่โกรธ ใบหน้ายิ้มระรื่นตลอด ยิ่งด่ามากเท่าใดก็ยิ่งยิ้มระรื่น และก็เกเรามากยิ่งขึ้นตามไปด้วย มานพ...นี่แหละเป็นคนที่ทะลึ่งมากที่สุด

เอาควยมาชนตูด...พร้อมกับกระเด้าๆ
มาพูด...กูขอเย็ดตูดมั่ง
เอานิ้วชี้มาทิ่มรูตูด อื่นๆๆอีกสารพัด

แล้วจึงทำให้คนอื่นๆๆ พลอยทำตามกันไปด้วย

การไปฉี่ในแต่ละครั้งจะเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเรา ก็ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะจะโดนพวกนี้แกล้ง หากขณะกำลังยืนฉี่อยู่ ก็จะโดนพวกเกเรนี้....เรียงคิวเข้ามากระเด้าตูดเราที่ละคนๆ... จนกว่าเราจะฉี่เสร็จ จนตอนหลัง...จึงต้องเข้าไปฉี่ในห้องส้วม แต่พวกเกเรานี้ก็ยังคงตามไปแกล้งอีก โดยพวกเกเรซุ้มเข้าไปแอบดูอีกห้อง

จึงทำให้ห้องน้ำเต็มไปด้วยรูพรุน...มีถ้ำมองมากมาย ฝาผนังห้องน้ำก็มีวรรณกรรม... ข้อความต่างๆๆไว้มากมาย ซึ่งก็จะมีแต่เรื่องของเรากับเหน่งบ้าง เรื่องสื่อสารถึงเราเป็นส่วนใหญ่ อาจจะเป็นเพราะว่าเราเป็นเกย์เพียงคนเดียวในโรงเรียนก็ได้

ไอ้เหน่งเย็ดตูดอีเอ
อีเอดูดควยไอ้เหน่ง
นพ...ขอเย็ดตูดเอ....มั้งดิ
สันต์อยากเสียวควยกับเอ
วิรุฬห์ขอเย็ดตูดเอ...ควยใหญ่นะ และอีกสารพัดข้อความบนผนังส้วม

เราจึงหลีกเลี่ยงไปเข้าห้องน้ำในตอนที่ไม่มีใครไป เช่นตอนพักกินอาหารกลางวัน ทุกคนจะมุ่งหน้าไปโรงอาหาร แต่เราจะรีบไปส้วมก่อนแล้วมากินอาหาร ถ้าหากวันใดปวดฉี่มาก...ต้องลาครูไปเข้าห้องน้ำขณะกำลังเรียนเมื่อกลับมาแล้ว.....

ไอ้พวกเกเร...ก็จะแสดงอาการ...
กระซิบการซาบสารพัด ยิ้มน้องยิ้มใหญ่
แสดงท่าเอามือปิดจมูก...พร้อมทำสีหน้าบอกว่าเหม็น
แสดงท่ากระตุกข้อมือ แบบชักว่าว... และอื่นๆ

ซึ่งบอกได้เลยว่า....เราอายเป็นอย่างมากๆๆ แทบจะวิ่งหนีไปให้ไกลๆๆ จนกระทั่ง...ต่อมาไม่กล้าที่จะลาครูไปเข้าห้องน้ำอีกเลย

••••••••••••••••••••

ย้อนภาพกลับมาสู่ปัจจุบัน

วันหนึ่งขณะกลับมาจากการไปเที่ยวในเมือง เราก็พูดถึง มานพ วสันต์ วิรุฬห์ พวกนี้ไปไหนกันแล้ว ถามเพราะอยากรู้เท่านั้นแหละ ซึ่ง 3 คนนี้ เหน่งบอกว่า...ไม่ได้เรียนต่อ เพราะต้องมาช่วยทางบ้านทำงานสวนผลไม้

เมื่อมาถึงทางแยก....เหน่งได้เลี้ยวไปอีกทางหนึ่ง โดยที่เราไม่รู้เรื่อง เพราะมัวแต่กอดเอวและเอาหน้าซุกแผ่นหลังของเหน่ง ตลอดเวลาที่ซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์ มารู้ตัวอีกครั้ง เมื่อมาถึงหน้ากระท่อมท้ายสวนของมานพ ซึ่งกำลังนั่งกินเหล้าขาว อยู่หน้ากระท่อมกับ วสันต์ วิรุฬห์

เมื่อมาถึง....มานพ...ก็ส่งแก้วเหล้าให้เหน่ง...ซึ่งก็จิบไปนิดหน่อย

มานพ...จ้องมองหน้าเรา...พร้อมทำตาโต...อ้าปากกว้าง.....แล้วชี้มือมาที่เรา... เอ๊ย...เอ๊ย...แล้วเอ่ยปากขึ้นมาว่า
“อีเอ....มึงสวยขึ้นมากเลยวะ... จนกู...กู...จำเกือบไม่ได้”

“เฮ้ยยยย...มึงอย่ามายุ่ง...เมียกูนะ”

ไอ้เหน่ง...กูจำได้ว่า... มึงพูดอย่างนี้มาตั้งแต่ ป. 1-2 แล้ว...มึงแต่งงานกันตั้งแต่เมื่อไหร่วะ...กูอยากรู้...มานพกล่าวออกมาด้วยเสียงอ้อแอ้...เพราะกำลังเมา

ไช่วะ...กูจำได้....มึงพูดอย่างนี้ประจำ...แล้วไล่เต๊ะกู...ตอนนั้นกูตัวเล็กสู้มึงไม่ได้ว่ะ...วสันต์...พูดสนับสนุนด้วยเสียงรัวลิ้น...บอกอาการเมา

“แต่งกันมาเป็นเดือนแล้วโว้ย....” เหน่งกล่าวปัดออกมาด้วยความรำคาญ

ไอ้เหน่งหมายความว่ากระไร... มึงแอบกินคนเดียวหรือ...เพื่อนรัก มึงทำอย่างนี้ได้อย่างไร มานพกล่าวด้วยเสียงอ้อแอ้

ไอ้นพ....สำหรับเอ....นั้นไม่เหมือนกันนะโว้ย.....เหน่งกล่าวตอบ

ไอ้เหน่ง...พอกูมียังแบ่งให้มึงเลย กี่ครั้งกี่หนมึงจำได้หรือเปล่าว่ะ ครั้งล่าสุดเมื่อเดือนที่แล้ว กูได้อีอ้อย...ก็ยังไปตามมึงถึงบ้านเลยนะเพื่อนรัก ตามมึงให้มาเล่นอีอ้อยเลย กูใจกว้างขนาดไหนเพื่อนรัก มานพเริ่มมีอาการฉุนเฉียว

ไอ้เหน่ง...กูก็ยังเคยไปตามมึงมาเล่น...อีนุชเลย....วสันต์กล่าวเสริม

ไอ้เหน่ง...กูยังเคยไปตาม ไอ้นพ ไอ้สันต์ แล้วก็มึง มาเล่นอีหวานเลย โฮ้... อีหวานแม่งโคตรอึดเลยวะ พวกเรา 4 คนรุมอีหวาน 3 วัน 2 คืน โคตรสุดเสียวสนุกเลยว่ะ แต่มึงไอ้เหน่ง...มึงกกกอดอีหวานมากว่าพวกกู 3 คนเสียอีก มึงเย็ดอีหวานไปมากกว่าใครทั้งหด ร่วม 20 ครั้ง ไช่ไหมเพื่อนรัก วิรุฬห์กล่าวต่อว่าอย่างดุดัน

หลังจากนั้น 4 คนก็ถกเถียงกัน......

ไอ้เหน่ง....มึงก็น่าจะรู้ว่า...กูก็ชอบเอ...มาตั้งแต่ ป. 2-3 เหมือนกันนะโว้ย... กูขอเย็ดเอ...มาโดยตลอด มึงถามเอดูซิ แต่มึงไล่เต๊ะกูมาโดยตลอด...กูเล็กกว่ามึง...สู้มึงไม่ได้...แต่คราวนี้ก็ขอมั้ง ดิ....ถ้าไม่อย่างนั้น....มึงกับกูเลิกคบกัน มานพกล่าวออกมาอย่างสุดกลั้นอารมณ์

เออ...รวมทั้งกูด้วย...วสันต์สนับสนุน
เออกูด้วย วิรุฬห์สนับสนุนตาม

เหน่ง....นั่งก้มหน้านิ่งไม่โต้ตอบเพื่อน

นิ่งเงียบกันไปนานทั้งหมด

มีงกับกูเลิกคบกัน....ไอ้เหน่ง

กูเอาด้วยโว้ย....วสันต์และวิรุฬห์ กล่าวเสริมขึ้นมาอย่างหนักแน่น

เหน่งยังคงก้มหน้า....แล้วพูดว่า....มึงถามเอ...เอาเองก็แล้วกัน

ไอ้พวกเกเรสามคนนั้น...มาอ้อนวอน...โดยบอกว่าแอบรักเอมาโดยตลอด ขอลองบ้าง....อยากลองมานานแล้ว ซึ่งเราก็ไม่ยอมอยู่แล้วโดยอ้างว่า

“พวกมึงแกล้งกูมาโดยตลอด....กูไม่ยอมหรอก”

งั่นผมขอโทษนะครับ....เพื่อนเอ.... ผมกราบละเพื่อนรัก
ผมด้วยครับ...เพื่อนเอ....ผมกราบละ ขอโทษครับ
ผมขอโทษครับ เพื่อนเอ

สามจอมเกเร ก้มลงกราบขอโทษ....แต่เราก็ไม่ยอมที่จะตกลงด้วย ในที่สุดความลับก็เพิ่งจะมาแตกในวันนี้เอง....

มานพกล่าวว่า...กูอยากจะลองกับมึง....มาตั้งแต่ไปเข้าค่ายลูกเสือแล้ว เพราะว่าในตอนกลางคืน...กู 3 คน ได้ไปแอบดูมึงนอนกับไอ้เหน่ง กูเห็นไอ้เหน่ง...แก้ผ้ามึงออกหมด...จูบมึง...เย็ดตูดมึงด้วย...มึงยอมไอ้เหน่งหมดทุกอย่าง

คราวนี้พวกเราโตแล้ว ให้พวกผมได้มีโอกาส ได้มีความสุขบ้างนะครับพวกเรา 3 คน รอคอยโอกาสอย่านี้มาโดยตลอด นะครับเพื่อนรัก มานพกล่าวอ้อนวอนขอความเห็นใจ

แต่เราก็ไม่ยอมอยู่ดี โดยบอกว่า...

“เรื่องของหัวใจ...ไม่ไช่ของที่ซื้อขายกันได้... แต่เป็นของที่ให้กันด้วย.... ความรัก...กูยอมเป็นเมียเหน่ง เพราะว่ากูรักและหวงเหน่งมากอย่างที่สุด...”

สุดท้าย....มานพ....เลยหันไปพูดกับเหน่ง...ซึ่งนั่งก้มหน้านิ่งมาโดยตลอด ว่า...

มึงต้องช่วยพูดให้เอ...ยอมตกลง ถ้าไม่อย่างนั้น...มึงกับกูเลิกคบกัน.... แล้วมึงรีบออกไปจากบ้านกูได้แล้ว....เหน่งโดนบีบอย่างหนัก...

เหน่งเอื้อมมือ...มาจับมือเราดึง...ให้ออกไปจากที่นี่.....แว๊บหนึ่งแห่งความคิด....ความเสียสละ...เพื่อความสบายใจของเหน่ง ทำเพื่อเหน่ง....เพื่อคนที่เรารักมากที่สุด...

เราจึงพูดขึ้นว่า....เพื่อความสะบายใจของเหน่ง...เพื่อผัวกู กูจะยอมพวกมึงครั้งนี้ครั้งเดียว...

เหน่งมองหน้าเรา...และดึงมือเรา....แต่เรากลับดึงมือเหน่งไว้ พร้อมกระซิบข้างหูเหน่งว่า....

เอทำได้...เอยอมได้...เรื่องอย่างนี้...เอยอมเพื่อเหน่ง...เพียงแค่นอนให้พวกมันเย็ดเท่านั้น พวกมันจะได้ไปแต่เพียงร่างกายเท่านั้น....แต่จะไม่ได้...หัวใจของเอ

เหน่ง....บีบกุมมือเราไว้อย่างแน่นๆ...มีสีหน้าเศร้าสร้อย... พร้อมกับส่ายหัว

“จึงบอกว่า...เรื่องเล็กน่า...เอทำได้...ให้เอทำนะ...ตกลงนะ...”

เราจึงบอกพวกมันว่า

“....กูยอมตกลง...ครั้งนี้ครั้งเดียวเท่านั้น...”

แล้วเราก็ลุกขึ้น พร้อมกับดึงมือเหน่งให้เข้าไปในกระท่อมด้วยกัน

พวกเกเร 3 คนตามเข้ามา.... พร้อมกันเลยทั้งหมด

มานพ..รีบแก้ผ้าออกเป็นคนแรก มองเห็นควยแข็งโด่
คดซ้าย ยาวประมาณสัก 5 นิ้วเห็นจะได้

วสันต์..แก้ผ้าตามมา ควยลุกชี้โด่ดีดพึงขึ้นมา
ควยมีลักษณงุ้มปลายงอโค้ง ยาวประมาณสัก 5 นิ้วเศษๆ

วิรุฬห์...แก้ผ้ารออีก ควยแข็งลุกโด่ หัวสั่นหงึกๆๆ ควยคดขวา ยาวสัก 5 นิ้วโดยประมาณ

แต่ละคนมีอาการกระเฮี้ยนกระฮือกระหาย แสดงความเงี่ยนออกมาอย่างเสี้ยนที่สุด

เราจึงพูดแกมขอร้องขึ้นมาว่า

“เหน่งต้องเป็นคนแรกนะ....แล้วพวกมึงเป็นคนต่อๆไป
วันนี้กูยอมพวกมึงทุกคน พวกมึงจะได้เย็ดกูแน่
จะได้สมกับกับการอคอย กูจะดูดควยให้พวกมึงด้วย”

เราดึงมือเหน่ง...แต่กลับนิ่งเฉย...เราจึงถอดกางเกงเหน่งออก แล้วถอดของตนเองด้วย แต่ควยของเหน่งไม่แข็งเลย....

เราจึงบอกให้พวกเกเรทั้ง 3 คน ไปรอข้างนอกก่อน อย่าเพิ่งเข้ามา...ซึ่งทุกคนก็ออกไปข้างนอก

เราจึงกระซิบที่ข้างหูของเหน่งว่า

“ก่อนที่เอ...จะเสียตูดให้คนอื่น คนพวกนั้นจะต้องเป็นรองไปจากเหน่ง เหน่งต้องมาที่ 1 ก่อน เหน่งต้องเป็นที่ 1 เสมอ เหน่งจะต้องเป็นน้ำแรกเท่านั้น คนอื่นๆจะต้องเป็นน้ำที่สอง-สาม-สี่...”

เอ....ไม่อยากให้เหน่งเสียเพื่อน ไม่ต้องการให้มึงทะเลาะกับเพื่อน เพราะกูเป็นต้นเหตุ ไม่ต้องการให้เหน่งมีศัตรู มึงเย็ดกูเถิด...รับปากนะว่า...ต้องเย็ดจนน้ำแตก กูรับได้ในสถานการณ์อย่างนี้ มึงต้องเย็ดเป็นคนแรกนะ... รับปากนะ...ซึ่งเหน่งก็พยักหน้า

เราจึงปลุกอารมณ์ให้ด้วยการ ก้มลงไปดูดควยให้เหน่ง...ดูดดดดดด...จนควยเหน่งแข็งโด่ แล้วจึงเอาน้ำลายของเราทาที่รูตูดตนเอง แล้วทาที่ควยของเหน่ง

เราขึ้นไปนอนบนเคร่ไม้ไผ่...แล้วยกขาลอยชี้ฟ้า ดึงแขนเหน่งให้ขึ้นมานั่งคร่อม แล้วดึงตัวเหน่งให้มาทาบทับ พร้อมกอดเหน่งเอาไว้ แล้วกระซิบบอกเหน่งว่า...ให้เย็ดให้แรงๆๆที่สุดเลยนะ เย็ดให้กระเทือนเลื่อนลั่น เย็ดให้กระท่อมสั่นไหวไปเลย เย็ดให้สะใจไปเลย เพราะพวกนั่นจะต้องเย็ดกูแรงๆๆๆทั้งนั้น

เราจับควยเหน่งมาจ่อที่รูตูด แล้วเหน่งก็ค่อยๆๆๆดันควย เข้าไปที่ละนิดจนมิดด้าม เราจึงบีบรูตูดให้เล็กที่สุด แต่เหน่งก็ยังค่อยๆๆ เย็ดอยู่....จึงบอกเหน่งให้เย็ดให้แรงๆๆ เหน่งก็กระเด้าแรง เราก็บอกว่าแรงกว่านี้อีก กว่านี้อีก กว่านี้อีก และให้กัดที่ซอกคอด้วย เย็ดให้แรงๆๆๆ เหน่งก็เลยเย็ดอย่างสุดแรง ปั๊บๆๆๆ พร้อมกับที่เราขมิบรูตูดตอดควยเหน่ง แล้วก็เด้งตูดรับการเย็ดของเหน่ง

แคร่ไม้ไผ่โยกเยก....สั่นสะเทือนเลื่อนลั่นด้วยแรงกระเด้า...เสียงดัง เอียดอ๊อดๆๆๆ ไปตามจังหวะเย็ด เป็นจังหวะๆๆไป ไอ้พวก 3 คนอดใจไม่ไหวจึงเข้ามาดูและนั่งรออยู่ข้างๆๆ

เหน่งก็กระเด้าๆๆๆ ต่อไปเรื่อยๆๆ เราจึงขมิบตูดต๊อดควยเหน่งไปเรื่อยๆๆ พร้อมกับกอดเหน่งด้วยสองมือ แล้วเอาเล็บจิ๊กที่บริเวณต้นคอ แผ่นหลังของเหน่ง เพื่อเร่งเร้าอารมณ์กำหนัดให้มากยิ่งขึ้น แล้วเราก็เกิดอาการเสียวคันๆ รูตูด พร้อมเสียวหัวควยไปด้วย จึงระเบิดน้ำเงี่ยนออกมาทะลักทะลาย ไส่หน้าท้องของเราและเหน่ง

จากนั้น....เราจึงขอเปลี่ยนท่าการการเย็ด โดยให้เหน่งหยุดการเย็ดก่อน แล้วดึงควยออก เราเปลี่ยนท่ามานอนคว่ำ แล้วจับควยเหน่งมาจ่อที่รูตูด แล้วก็บีบสองขาแน่น ขมิบรูตูดต๊อดควยทันที เหน่งก็กระเด้าต่อไปอย่างเมามันรุนแรง

มานพแอบมานั่งดูและรออยู่ข้างๆ เราจึงเอื้อมมือไปบีบควยมานพ แล้วดึงควยมานพ เขาจึงรู้ทันที...ว่าควรจะทำอย่างไรต่อไป จึงรีบลุกขึ้นแล้วเอาควยคดซ้ายมาจ่อที่ปากของเรา เราก็อ้าปากครอบหัวดอกเห็ด พร้อมกับดูดๆๆ ควยทันที มานพสะดุ้งเฮือก ตัวแอ่นร้องซีดดดด...ออกมา เราจึงตวัดลิ้นผ่าร่องเยี่ยวไปมา ระรัวละเลงลิ้นระหน่ำลงไปบนหัวดอกเห็ด มานพทำหน้าแหย ขาสั่นพั๊บๆๆๆ ดิ้นจนควยหลุดออกไปจากปาก ถึงกับเข่าอ่อนทรุดลงไปนอนบนพื้นกระท่อม ที่ข้างๆแคร่ไม้ไผ่

เหน่งเย็ดอยู่บนแคร่ไม้ไผ่ ประดุจดัง....นั่งอยู่บนหลังม้า....ควบๆๆๆ ทะยานไปข้างหน้าพร้อมกับกวัดแกว่งดาบ เพื่อต่อสู้กับเหล่าอริราชศัตรู เหน่งควบกระเด้าเย็ดๆๆ ไปไม่นานนักก็ร้องซีดดดดด.....ออกมา....แล้วน้ำก็แตกพุ่งออกมา 8-9 ครั้ง ไส่เข้าไปในรูตูดของเรา แล้วเหน่งก็นอนนิ่งไป

ฝ่ายไอ้นพ.... เมื่อได้ยินเสียงเหน่งร้องซีดดดดด ก็รีบลุกขึ้น พร้อมกับขึ้นนั่งทับที่ปลายข้อเท้าของเราเลย โดยที่เหน่งยังไม่ทันดึงควย ออกจากรูตูดเลย....แล้วก็ได้ยินเสียงว่า

“ไอ้เหน่ง....กูขอมั้ง....”

เหน่งจึงถอนควยออกจากรูตูด...แล้วลุกขึ้น เกือบจะทันทีทันใดก็ว่าได้มานพ....จู่โจมโถมเข้าประกบทันที....เอามือควานหารูตูดของเรา พอเจอแล้ว.... ก็เอาหัวควยคดซ้ายลงจ่อ...แล้วกดควยพรวด..วืด...หายเข้าไปเลยจนมิดด้าม มานพเอาสองมือยันพื้นเคร่ไม้ไผ่ แล้วก็กดกระเด้าๆๆๆ ซอยยิกๆๆๆไปอย่างสุดแรง อย่างไม่ปรานีปราศรัยใดๆๆ แคร่ไม้สั่นไหวโยกไปตามแรงกระเด้าๆๆๆ เสียงดัง อ๊อด แอ๊ด อ๊อด แอ๊ด เป็นจังหวะไปตามแรงกระเด้า

ควยคดซ้าย...ของมานพ เวลาแทงเข้าไปในรูตูดแล้ว ควยก็จะเฉไปทางซ้าย ควยแทงเข้าไปทุกครั้ง ก็จะเฉไปทางซ้ายตลอด คือกินซ้ายลูกเดียว ก็เสียวสนุก ไปอีกอย่างเหมือนกัน

เราก็นอนคว่ำอ้าขา....ให้มานพ... เย็ดไปตามความต้องการ โดยที่เราไม่ได้ช่วยใดๆๆเลย อ้าขาเพื่อปล่อยให้รูตูดกว้าง ไม่ขมิบตูด ไม่เด้งรับใดๆด้วย

โดยคิดว่า....รูตูดของเรา...เป็นหลุมอวกาศ ที่ยินยอมให้จรวดพุ่งผ่าน เข้า-ออก เท่านั้นแหละ มานพ....เย็ดกระหน่ำๆๆไปเรื่อยๆๆ พร้อมกับคร่ำครวญว่า

“...เอครับ...กูรอคอยวันนี้มานาน...มากแล้ว....ฮื้อๆๆๆ...พร้อมกับโยกกระเด้าๆๆ ครวญคราง ฮื้อๆๆ...ควยกูโชคดี ที่ได้ลิ้มลองเย็ดรูตูดของมึง... ฮือ ๆๆๆๆ”

ตลอดเวลาที่มานพ...กระหน่ำเย็ดนั้น เหน่งก็นั่งอยู่ใกล้ๆๆพร้อมกับเอาสองมือมากุมมือขวาเราไว้ แล้วบีบมือเราเบาๆๆ สลับกับการลูบหลังมือเบาๆๆ แล้วเราก็จึงจับมือเหน่งไว้แน่น....เหน่งก็จึงกุมมือเราด้วยสองมือแน่นอย่างนั้น

ไอ้นพ....เร็วๆ....กูจะทนไม่ไหวแล้ว...วสันต์...ร่ำร้องโอดครวญออกมา พร้อมกับเอาควยมาจ่อที่ปาก เราก็อ้าปากครอบหัวควยดอกเห็ด พร้อมกับดูดๆๆ ควยทันที วสันต์สุดกระสันต์ สะดุ้งเฮือก ตัวแอ่นร้องซีดดดด... ออกมา เราจึงตวัดลิ้นผ่าร่องเยี่ยวไปมา ระรัวละเลงลิ้นระหน่ำลงไปบนหัวดอกเห็ด การดูดควยของวสันต์นั้น เป็นการดูดควยที่ยากมาก เพราะความงุ้มโค้งงอคล้ายสะพานโค้ง วสันต์ทำหน้าแหยเก ขาสั่นพั๊บๆๆๆ เราก็รูดปากขึ้นลงเป็นจังหวะไป

ในเวลาเดียวกันนั้น....

*ปากของเรา กำลังดูดๆๆควยงองุ้ม ของวสันต์ อย่างสุดกำลังดูด

*ตูดของเรา กำลังถูกควยคดซ้าย ของมานพเย็ดกระหน่ำอย่างเมามันส์

*มือของเรา กำลังถูกมือของเหน่ง คอยกุมบีบมือให้กำลังใจอยู่ข้างๆ

*ตามมาด้วย วิรุฬห์กำลังรอเย็ดเป็นรายต่อไป

มานพ....ก็ยังคงเย็ดกระเด้าไปเรื่อยๆๆ ปากก็คร่ำครวญถึงความหลังในวัยเรียน การกระเด้าของมานพก็ยังคงดำเนินไป ตามจังหวะเรื่อยๆๆอย่างรุนแรงโดยไม่มีการอ่อนล้าเลย การเย็ดผ่านไปนานมาก น่าจะร่วม 20 นาทีแล้ว ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะน้ำแตก จึงมาคิดได้ว่า คนเมาน้ำจะแตกช้า และเราก็ไม่ได้หนีบขาให้ด้วย จึงต้องมีการทำอะไรสักอย่างให้น้ำแตกให้เร็วขึ้น

คิดอย่างนั้นแล้ว...จึงหนีบสองขาให้เข้ามาชิดกัน บีบรูตูดให้แคบที่สุด แล้วขมิบรูตูดตอดควยมานพ สักพักก็ได้ยินเสียงคร่ำครวญว่า ตูดโคตรคับเหลือเกิน โคตรเสียวหัวควยสุดๆๆๆ แล้วมานพ...ก็น้องซีดดดดด ออกมา พร้อมกับพ่นน้ำเงี่ยนออกมา ไส่รูตูดของเรา 8-9 ครั้ง

เมื่อเราได้ยินเสียง...มานพ ร้องซีดดด ออกมาอย่างนั้น เราจึงหยุดการดูดควยวสันต์ ซึ่งวสันต์ก็รู้ว่าจะต้องทำอะไรต่อไป จึงกระโดดขึ้นนั่งทับทันทีที่ปลายข้อเท้าของเรา...เพื่อรอเย็ดเป็นรายต่อไป

ไอ้นพ...กูขอมั่ง เสียงเร่งเร้าจากวสันต์

เมื่อมานพถอนควยออกจากรูตูดเสียงดัง บ๊วบ พร้อมกับมีน้ำเงี่ยนใหลซึมออกมา เมื่อโอกาสการรอคอยมาถึง วสันต์ถลาโถมตัวเข้าทับทันที พร้อมกำหัวควยชนตูดควานหารูตูด เมื่อเจอแล้วก็ดันควยงองุ้มวืดดด... เข้าไปเลยได้อย่างง่ายดาย เพราะความลื่นของน้ำเงี่ยนที่ค้างอยู่ในรูตูด แล้ววสันต์ก็ยันสองแขนกับพื้นแคร่ไม้ไผ่ ก้นก็กดกระเด้าซอยยิกๆๆๆไปเรื่อย อย่างรุนแรงรวดเร็ว มีเสียงกระทบกัน ของหน้าขากับแก้มก้นดัง... ป๊าบ.. ป๊าบ..ป๊าบ...สนั่นหวั่นไหวไปทั่ว แคร่ไม้ไผ่สั่นโยกคลอนปานจะพังทลายให้ได้ มีเสียงดัง อ๊อด แอ๊ด... อ๊อด แอ๊ด...อ๊อด แอ๊ด เป็นจังหวะไปตามการโยกกระเด้า

ควยงองุ้มของวสันต์ เมื่อแทงเข้าไปในรูตูดแล้ว ปลายหัวดอกเห็ดควยก็จะมุดลงต่ำ ด้วยความงอของควยแบบสะพานโค้ง จึงทำให้ภายในรูตูดขยายออกกว้าง เท่ากับความโค้งของควย โดยหัวควยงองุ้มครูดไปกับผนังรูตูดด้านล่าง ส่วนความโค้งลำควยกับจะครูดรูตูดด้านบน คือโดนครูดรูตูดพร้อมกันสองทาง จึงทำให้เราเสียวขึ้นมาได้ จึงทำให้รู้ว่า ควยงองุ้มแบบสะพานโค้งนั้น ดูดยากและไม่อร่อย แต่ว่าเมื่อโดนเย็ดแล้ว เสียวสนุกและอร่อยยิ่งนัก

เมื่อปากเราว่าง...วิรุฬห์จึงปราดเข้ามา แล้วจ่อควยเข้าที่ปากของเรา เราก็อ้าปากครอบหัวดอกเห็ดคดขวา พร้อมกับดูดๆๆ ควยทันที วิรุฬห์สะดุ้งเฮือก ตัวแอ่นร้องซีดดดด... ออกมา เราจึงตวัดลิ้นผ่าร่องเยี่ยวไปมา ระรัวละเลงลิ้นระหน่ำลงไปบนหัวดอกเห็ด วิรุฬห์ทำหน้าแหยเก ขาสั่นพั๊บๆๆ แต่เราก็ไม่สงสาร จึงดูดๆๆเข้าไปอย่างหนัก พร้อมกับรูดปากขึ้นลงเป็นจังหวะไป

ระหว่างที่วสันต์กำลังเย็ดเราอยู่นั้น เหน่งก็กุมมือนั่งอยู่ข้างๆมาโดยตลอด เราดึงมืออกจากเหน่ง เอื้อมไปจับควยเหน่ง จึงรู้ว่าควยเหน่งไม่แข็งเลย มีสภาพตามปกติ เราจึงกุมมือของเหน่งต่อไป

วสันต์เย็ดไปนานมากน้ำก็ไม่แตกสักที ด้วยฤทธิ์แห่งความเมา เราก็จึงหนีบขาเข้าชิด แล้วบีบรูตูดให้แคบคับที่สุด แล้วก็ขมิบรูตูดตอดควยวสันต์ไปทุกครั้ง สักพักต่อมาก็มีเสียงร่ำร้องว่า

*โคตรเสียวควยเป็นอย่างที่สุด คับแน่นยิ่งกว่าหีเสียอีก แล้วก็พร่ำเพ้อถึงความหลังเก่าๆๆ คุ้มค่าอย่างที่สุด ที่ได้เย็ดตูดของมึง คุ้มค่ากับการรอคอย

*เป็นวาสนาของควยกูอย่างที่สุด ที่ได้มีโอกาสกาสเล่นเสียวกับตูดมึงในครั้งนี้ กูก็จะไม่ลืมพระคุณเลย*

*ในการเย็ดตูดมึงครั้งนี้ กูขอตอบแทนบุญคุณครั้งนี้....ด้วยการขอเบิ้ลนะเพื่อนเอ.....แล้ววสันต์ก็ครางระงมออกมาเสียงอันดังว่า ซีดดดดด...น้ำจะแตกแล้ว โอ๊ยยย....โคตรเสียวควยเลยวะ ตูดโคตรคับ...โอ้ยยย...พร้อมกับฉีดน้ำเงี่ยน ออกมาอย่างยาวนานถึง 10-11 ครั้ง

เมื่อเวลาของวิรุฬห์มาถึง เราจึงหยุดการดูดควย วิรุฬ์...รู้อย่างนั้นแล้ว... กระโดดเหย่งขึ้นไปนั่งทับ....ที่ข้อเท้าของเราแล้ว เพื่อเตรียมตัวขอเย็ดเป็นคนที่ 4 ต่อไปพร้อมกับส่งเสียงเร่งเร้า

ไอ้สันต์....กูขอมั่งโว้ย...กูจะทนไม่ไหวแล้ว

เมื่อวสันต์ถอนควยออกมาเสียงดัง บล๊อก พร้อมกับน้ำเงี่ยนใหลทะลักตามออกมาจากรูตูดมากมาย เมื่อวสันต์ลุกขึ้นไปแล้ว วิรุฬห์กระโจนทับเราลงไปทันที พร้อมกับเอาหัวควยควานหารูตูด เมื่อเจอแล้วก็กดหัวควยพรวดเข้ารูตูดลงไปทันที วิรุฬห์นอนทาบทับลงไปทั้งตัว พร้อมกับสอดสองแขนเข้าโอบกอดตัวเราไว้แน่น แต่บั้นเอวของวิรุฬห์นั้น กระหน่ำเย็ดซอยยิกๆๆระรัวอย่างถี่ยิบเลยละ เพราะวิรุฬห์กอดเราแน่นมาก จึงทำให้มีช่วงชักควยที่สั้น แล้วช่วงการเย็ดก็สั้นตามไปด้วย จึงทำให้วิรุฬห์เย็ดเราด้วยความถี่ที่สูงมาก ทำให้ตัวเราสั่นเทิ้มถี่ๆๆตามไปด้วย คือเป็นการรัวเย็ดอย่างถี่ยิบ

เมื่อโดนการรัวเย็ดควยคดขวาแบบนี้ จึงทำให้เราสั่นเสียวสะท้านคันรูตูดขึ้นมายิบๆๆ จึงตอบสนองวิรุฬห์ ด้วยการบีบรูตูดอย่างคับสุดที่สุด พร้อมขมิบรูตูดตอดควยอย่างระรัวถี่ยิบ เข้าโต้ตอบอย่างดุเดือดเช่นกัน เงียบไม่มีเสียงใดๆจากวิรุฬห์ แล้วเราก็รู้ว่ามีน้ำอุ่นๆๆพุงปรี๊ดๆๆ ออกมาอย่างมากมาย 10-11 ครั้ง

แต่วิรุฬห์ยังไม่หยุด ยังคงกระเด้าต่อไป อย่างเมามันส์ในอารมณ์ เราจึงรู้ว่าวิรุฬห์มีการเย็ด ครั้งที่ 2 ตามติดมาทันที เราจึงเงียบไม่พูดใดๆ

แต่วิรุฬห์ก็ยังคงกอดเราไว้แน่น พร้อมยิงระรัวเย็ดอย่างถี่ยิบ จนรูตูดของเราร้อนผ่าวๆๆ เพราะการเสียดสีจนแทบจะทนไม่ไหวแล้ว เพราะความร้อนในรูตูด

แต่บัดดลนั้น วิรุฬห์ก็พ่นน้ำเงี่ยนครั้งที่สอง ออกมาดับความร้อนในรูตูด ปรี๊ดๆๆๆ 9-10 ครั้ง แล้วก็จึงหยุดแน่นิ่งไป แช่ควยคารูตูดไว้อย่างนั้น

ฝ่ายมานพ เห็นวิรุฬห์นิ่งเงียบไปอย่างนั้น จึงร้องว่ามึงเสร็จแล้วหรือยัง

แต่วิรุฬห์ไม่พูด เพียงแต่ถอนควยออกมาจากรูตูดเสียงดัง บล๊อค พร้อมกับมีน้ำเงี่ยนใหลทะลัก ตามออกมาอย่างมากมาย จนเจิงนองง่ามตูดและแคร่ไม้ไผ่ เพราะว่าโดนไป 5 น้ำควยแล้ว

มานพกระโดดเหย่ง ไปนั่งรออยู่ที่ปลายข้อเท้าเราแล้ว เพื่อเตรียมตัวเย็ดรอบที่สอง

ก่อนที่ทุกอย่างจะช้าไป เราจึงพูดว่า

“ไอ้นพ...กูขอเวลานอกก่อน....รีดเอาน้ำออก วันนี้กูยอมให้พวกมึงเย็ดจนหนำใจเลยละ ให้สมกับการรอคอยของพวกมึง กูจะไม่หนีไปไหน”

มานพจึงลุกขึ้นจากการนั่งทับข้อเท้าเรา แล้วเราจึงพลิกตัวลุกขึ้นนั่ง พร้อมกับเอามือกดหน้าท้องแล้วคลึงๆๆ

เหน่งจึงยื่นมือมาช่วยกดหน้าท้อง ให้เราอีกแรงด้วย แล้วจึงค่อยเบ่งพลังลมไปที่รูตูด ดันน้ำเงี่ยนที่อยู่ภายในให้ใหลออกมา จู๊ด จู๊ดดดด น้ำเงี่ยนของผัวและเพื่อน 3 คน ทะลักออกมาจนนองบนเคร่ไม้ไผ่ ส่งกลิ่นคาวคลุ้ง

ขณะรีดท้องเอาน้ำเงี่ยนออกนั้น เหน่งมากระซิบว่า....พอเถิดเอ...กลับบ้านดีกว่า....เอยอมพวกมันแล้วตามความต้องการทุกอย่าง

จึงบอกเหน่งไปว่า....ให้เอ....ชำระแค้นพวกมันเถิด...ให้สมกับที่พวกมันรอคอย ให้เอแก้แค้นต่อไปอีกนิดนะ ให้เอทำต่อไปนะ

เราจึงบอก มานพ ว่าย้ายไปข้างล่างดีกว่า ข้างบนเคร่ไม้ไผ่แฉะไปหมดแล้ว มานพจึงรีบอุ้มเราด้วยสองมือ....พร้อมกับแอบหอมแก้มเราด้วย.... แล้ววางเราลงบนพื้นกระท่อม เราจึงพลิกตัวนอนคว่ำอ้าขา ไอ้นพกระโดดขึ้นคร่อมตูด จับหัวควยควานหารูตูด พอเจอแล้วกันดันหัวควย อืดดดดเข้าไปเลยทันทีจนมิดด้าม แล้วเราก็บีบขาชิดกัน หนีบรูตูดให้แคบที่สุด มานพกระหน่ำเย็ดกระเด้าไปอย่างสุดแรง พร้อมกับร้องซีดดดด...ออกมาอย่างโหยหวล....หีตูดมึงคับเหลือเกิน....กูโคตรเสียวควยเลยวะ

เหน่งก็ยังคงตามติดเรามาเช่นเดิม พร้อมกับกุมมือเราอยู่ใกล้ๆๆตลอดเวลา ด้วยความสงบเงียบและไม่พูดใดๆๆเลย

มานพเบิ้ลเย็ดเกมส์ที่ 2 ต่อไปอย่างเมามันในอารมณ์ราคะ แต่สำหรับเรานั่นไม่มีอารมณ์ร่วมกับคนที่เรา เคยเกลียดมาโดยตลอด แม้ว่าบัดนี้ก็ยังคงมีอยู่ แต่ว่าการยินยอมในครั้งนี้....ยอมทำเพื่อเพื่อนเหน่ง...อันเป็นที่รักและรักมากที่สุดซึ่งรักมานานแล้ว ไม่ต้องการให้เหน่งเสียเพื่อนเพราะเราเป็นต้นเหตุ

รูถ้ำตูดของเราจึงเปรียบเสมือนที่รองรับ การระบายน้ำเงี่ยนของ มานพวสันต์ วิรุฬห์ เราไม่รู้สึกทุรนทุรายมากนัก ในการถูกลงแขกครั้งนี้...ถึงแม้ว่าจะเป็นครั้งแรกที่โดนลงแขก เพราะว่าเคยเจอศึกใหญ่และหนักมาก กว่านี้มาแล้ว เมื่อเจอกับน้องเอ็มควย 7 นิ้วในแต่ละคืน เมื่อมาเจอควยปานกลาง ขนาด 5 นิ้วกว่าๆ จึงรับได้อย่างไม่ลำบากใจเลย

มานพ....ก็ยังโขยกเย็ดต่อไปเรื่อยๆๆ เราจึงเพิ่มความคับกระชับแน่นรูตูดให้อีกนิด ในไม่ช้ามานพ....ก็ร้องซีดดดดดด...ออกมา พร้อมกับฉีดน้ำเงี่ยนออกมา 8-9 ครั้ง วสันต์ก็กระโดดพรึบขึ้นไปนั่งคร่อมที่ปลายเท้า เพื่อเตรียมตัวรอการเย็ดในรอบที่ 2 ต่อไป

เมื่อมานพลุกขึ้นแล้ว....วสันต์ก็เข้าควบเป็นครั้งที่ 2 ต่ออีกทันทีทันใดเพื่อให้สมกับความฮื่นกระหาย เมื่อลงมานอนที่พื้นแล้วก็ไม่มีเสียง อ๊อด แอ๊ดๆๆ จากแคร่ไม้ไผ่ แต่กลับทำให้พื้นกระท่อมโยกเยกๆๆ ไปตามจังหวะกระเด้าๆๆ เราทนนอนคว่ำไปเรื่อยๆๆ พร้อมกุมมือเหน่งไปด้วย บางครั้งก็เอื้อมไปจับควยเหน่ง ก็มีอาการสงบนิ่งควยไม่แข็ง เหน่งนั่งดูเพื่อนเย็ดเมียตนเองไปในท่ามกลางความมืด

บรรยากาศความหื่นกระหายของวสันต์ ก็ยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆๆอย่างยาวนาน คาดว่าน่าจะ 20 นาที ก็ยังไม่มีทีท่าว่าน้ำจะแตก จนทำให้รูตูดเกิดความร้อนผ่าวๆๆ เพราะการเสียดสีของควยกับรูตูด ความมึนเมา ก็ทำให้น้ำแตกช้า

เราจึงคิดแก้ไขสถานการณ์....จึงเพิ่มความคับของรูตูดพร้อมขมิบๆๆๆๆๆ รูตูดต๊อดควยวสันต์ไปอย่างถี่ยิบๆๆๆ และสุดท้ายก็ร้องซีดดดดด...ออกมาพร้อมกับฉีดน้ำเงี่ยนออกมามากมาย ถึง 9-10 ครั้ง

วิรุฬห์...ขึ้นนั่งรออยู่ที่ปลายเท้าแล้ว ตั้งแต่วสันต์เริ่มร้องซีดดดดด...แล้ว

เราจึงบอกวิรุฬห์ว่า....ขอหยุดบีบเอาน้ำเงี่ยนของพวกมึงออกก่อน พวกมึงไม่หยุด....กูก็ไม่หยุดให้พวกมึงเย็ดเหมือนกัน กูยอมให้พวกมึงเย็ดทั้งคืนเลยละ

เหน่งรีบเข้ามากอด...แล้วกระซิบ...

”เอพอเถิด...เอยอมมามากแล้ว”

“เอขอเวลาอีกนิดน่า.....เอยังสู้ไหว....ขออีกนิด...ให้เอทำต่อนะ..”

เราลุกขึ้นนั่ง....เอามือกดหน้าท้อง...เหน่งก็ช่วยกดให้ด้วย แล้วเบ่งพลังลมไปที่รูตูด...จู๊ดดด....น้ำเงี่ยนพวยพุ่งออกมานองพื้นจนเปียกแฉะ

เราจึงเลื่อนหนีไปทางมุมอื่นของกระท่อม....แล้วลงนอนคว่ำให้วิรุฬห์เย็ดอีก...เป็นครั้งที่ 2 ให้สามสมกับความหื่นกระหาย วิรุฬห์ก็ยังคงมีลีลาการเย็ดเหมือนเดิม สอดสองมือเข้าไปโอบกอดเราไว้แน่น แล้วพลังบั้นเอวก็ส่งแรงกระเด้าๆๆๆ....อย่างถี่ยิบและระรัว ไส่รูตูดของเราอย่างไม่ยั่ง เราจึงบีบรูตูดให้แคบที่สุด แล้วขมิบรูตูดตอดไส่ควยของวิรุฬห์ อย่างถี่ยิบเช่นกัน แล้ววิรุฬห์ก็พ่นน้ำอุ่นๆๆออกมาไส่รูตูดเราอีกเป็นครั้งที่ 3 แล้ว

วิรุฬห์หยุดไปแป๊บหนึ่ง แล้วก็กระเด้าต่อไปอีกทันทีทันใด เราก็บีบรูตูดให้คับอย่างที่สุด ขมิบรูตูดต๊อดควยของวิรุฬห์ ไปอย่างถี่ยิบสู้ไปอีกครั้ง

ฝ่ายวิรุฬห์ ก็ยังคงกระเด้าระรัวถี่ยิบต่อไปอีก แล้ววิรุฬห์ก็หันมาจูบปากเรา แต่เราไม่ยอมให้จูบ วิรุฬห์จึงกัดที่ต้นคอเราเบาๆๆ พร้อมระรัวกระเด้าอย่างถี่ยิบต่อไป เราก็บีบรูตูดให้คับที่สุด แล้วขมิบๆๆตอดควยสู้อย่างถี่ยิบเช่นกัน เพื่อต้องการให้วิรุฬห์น้ำแตกไปให้ไวที่สุด

วิรุฬห์เริ่มมีอาการขาสั้นปั๊บๆๆ แล้วก็จึงก็ระเบิดน้ำเงี่ยนตามออกมาอีก 8-9 ครั้ง ซึ่งนับเป็นน้ำที่ 4 ของวิรุฬห์ แล้ววิรุฬห์จึงคลายปากออกจาการกัดที่ต้นคอของเรา พร้อมกับฟุ๊บหยุดนิ่งไปชั่วครู่ ถอนหายใจยาวพ่นลมร้อนออกมากระทบซอกคอของเรา แล้ววิรุฬห์ก็พลิกตัวลงไปนอนหงายข้างๆเรา แล้วก็ม่อยหลับไปเป็นรายที่ 1

ฝ่ายมานพก็ปราดเข้ามาทันที โดยจะขอเย็ดอีกเป็นครั้งที่ 3 เราจึงบอกว่าขอเวลานอกแป๊บหนึ่งก่อน เราจึงพลิกตัวลุกขึ้นนั่ง เหน่งก็เอื้อมมือมากดที่หน้าท้อง เราก็เบ่งพลังลมที่รูตูด น้ำเงี่ยนก็พุ่งจู๊ดดด...ออกมาอย่างมาก มาย จนเจิงนองพื้นกระท่อม พร้อมส่งกลิ่นคาวคละคลุ้ง

เราจึงย้ายหนีเปลี่ยนที่ใหม่ เจอเสื้อของใครก็ไม่รู้ จึงเอามาเช็ดที่หน้าท้องตนเอง เช็ดร่องรูตูด เช็ดง่ามขา โคนขาจนแห้ง พลิกตัวลงนอนคว่ำ แล้วจึงพูดว่า

“มาเลยไอ้นพ”

มานพขึ้นนั่งคร่อมตูดเรา พร้อมกับเอาหัวควยชนหารูตูด เมื่อเจอแล้วก็กดเอวกระแทกควยเข้าไปในรูตูดจนมิดด้ามควย แล้วก็เอาสองมือยันพื้นกดกระเด้าซอยยิกๆๆ รูตูดเราไปอย่างเมามันในอารมณ์เงี่ยน

เราจึงคิดสู้กับมานพ...สักตั้งจะเป็นอย่างไงให้รู้กันไป...เราจึงบีบรูตูดให้คับที่สุด....แล้วขมิบรูตูด...ต๊อดๆๆๆๆ ควยมานพอย่างถี่ยิบ...ให้สาสมเป็นการชำระแค้น....ที่คั่งค้างมานานนมตั้งแต่วัยเยาว์ ขมิบตูดให้ดูดควยมานพอย่างถี่ๆๆๆ พร้อมกับการเกร็งรูตูด บีบเค้นควยมานพอย่างหนักหน่วง

“ไอ้นพ...กูยอมให้มึงเย็ดกูแล้วนะ...เย็ดให้หนำใจเลย. กระแทกกูแรงๆเลย เอาให้แรงเลย เอาให้สุดแรงเลยเพื่อน”

“เอ....กูเย็ดมึงแรงแน่ กูรอมานานแล้ว หีตูดมึงโคตรคับเลยว๊า”

ปั๊บๆๆๆ เสียงหน้าขาของมานพ กระทบกับแก้มก้นของเรา

“ไอ้นพ....มึงเย็ดกูแรงๆๆๆเลย ยิ่งแรงก็ยิ่งชอบ”

มานพได้ยินอย่างนั้น จึงเพิ่มพลังการเย็ดเข้าไปอย่างทุ่มสุดตัว ด้วยความเมา ความยาวนานของการเย็ด เพื่อรีดเอาน้ำที่ 3 ของตนเองออก จึงทำ ให้เหน่งเหงื่อใหล เสียงหายใจฮืดฮาดๆๆ รูตูดอันแสนคับ ดูดรัดรึงตอดเข้าไส่ควยมานพ อย่างระรัวถี่ยิบ ควยของมานพจึงสุดเสียวกระสันต์อย่างไม่เคยมาก่อน ทำให้มานพขาสั่นพั๊บๆๆๆ ตัวสันพั๊บๆๆๆ ด้วยความสุดเสียว จึงร้องคร่ำครวญออกมาอย่างโหยหวน โอ้ยยย ซีดดดด. พร้อมกับพ่นน้ำรักออกมา 7-8 ครั้ง แล้วก็ฟุ๊บนิ่งไปชั่วครู่ จากนั้นจึงค่อยพลิกตัวลงไปนอนหงายอยู่ข้างๆๆ แล้วก็ม่อยหลับไปเป็นรายที่ 2

วสันต์ก็พุ่งเข้ามาหาทันที เราจึงบอกไปว่า

“เดี๋ยวก็ขอเวลานอกก่อน รีดท้องเอาน้ำเงี่ยนของพวกมึงออก”

เหน่งซึ่งอยู่ใกล้เรามาโดยตลอด ก็เอามือมากดท้อง เราก็ส่งพลังลมดันไปที่รูตูด เพื่อเค้นเอาน้ำเงี่ยนออกมาให้ได้มากที่สุด จากนั้นจึงย้ายมุมไปที่อื่นอีกครั้ง

“มาเลยไอ้สันต์...มึงต้องเย็ดกูแรงๆๆนะ ยิ่งแรงกูยิ่งชอบ”

“เออ...กูเย็ดมีงแรงแน่...จะเอาให้สมกับการรอคอย”

“เย็ดกูครั้งนี้แล้วเอาให้คุ้มเลยนะ...”

เมื่อนอนคว่ำลงไปแล้ว วสันต์ขึ้นคร่อมพร้อมกับเอาหัวควยชนหารูตูด เมื่อเจอแล้วก็ดันควยสะพานโค้ง พรวดเข้าไปในรูตูดจนมิดด้าม วสันต์เอาสองมือยันพื้น พร้อมกับกดกระเด้าตูดรัวซอยยิกๆๆไปอย่างเงี่ยนในอารมณ์ เราก็บีบรูตูดให้คับอย่างที่สุด แล้วขมิบรูตูดตอดควยวสันต์ไปอย่างระรัวถี่ยิบ พร้อมกับกระเด้งตูดขึ้นรับสู้การเย็ด ของวสันต์ไปตามจังหวะกระเด้า เป็นการสร้างอารมณ์ไปกับวสันต์ด้วย

ควยสะพานโค้งของวสันต์ ก็ยังคงทำหน้าที่อย่างแข็งแกร่ง หัวที่งุ้มครูดกับผนังรูตูดด้านล่าง ส่วนลำควยที่โค้งก็ครูดกับผนังรูตูดด้านบน ความโค้งของควย เมื่อถูกดันเข้า-ออก ให้เข้าไปในรูตูด ก็ไปขยายรูตูดภายในให้กว้างยิ่งขึ้น เราจึงเร่งเร้าอารมณ์วสันต์ต่อไปว่า

“มึงเย็ดกูให้แรงๆเลย...ยิ่งแรงกูยิ่งชอบ”

วสันต์จึงกระหน่ำเย็ดไปอย่างสุดแรง จนเหงื่อโชกใหลออกมาที่ใบหน้า เราจึงขมิบและตอดควย ของวสันต์ให้กระสันต์ขึ้นมาอีก พร้อมกับกระเด้งตูดรับการเย็ดไปด้วย

ในที่สุด ขาของวสันต์ก็มีอาการเริ่มสั่นพั๊บๆๆ แล้วก็ร้องคร่ำครวญออกมา โอ้ยยย เสียวควยสุดดดเลย ซีดดดด แล้วก็พ่นน้ำรักออกมา 7-8 ครั้ง แล้วก็ฟุ๊บลงมานอนทับเรา พร้อมกับพ่นลมหายใจยาวๆๆ เราก็เลยถือโอกาสพักไปด้วย ต่อมาวสันต์จึงดึงควยออกจากรูตูด แล้วเอนตัวให้ลงไปนอนข้างๆ เราจึงถามไปว่า

“มึงจะเย็ดกูอีกทีไหม...จะได้คุ้มค่ากับการรอคอย”

“กูหมดแรงแล้ว...ตูดมึงโคตรคับแน่นจริงๆ ขอเป็นคราวหน้านะเพื่อนเอ
กูรักน้ำใจมึงอย่างที่สุด มึงต้องกลับมาหาพวกกูอีกนะโว้ย”

“ครั้งนี้ครั้งเดียวเท่านั้น”

ฝ่าย มานพ วิรุฬห์ ก็หลับไปแล้ว ด้วยหมดแรงและเมามาย แต่ละคนนอนระเกะระกะโดยไม่มีใครนุ่งผ้ากันสักคน

เราจึงลุกขึ้นนั่ง...เหน่งเข้ามากอดเราไว้แน่น พร้อมกับจะอุ้มเรา....จึงบอกว่า...ขอรีดเอาน้ำเงี่ยนออกก่อน เหน่งจึงกดหน้าท้องให้เรา แล้วจึงเบ่งลมดันน้ำเงี่ยนออกมาให้ได้มากที่สุด เมื่อรีดเอาน้ำเงี่ยนออกแล้ว ก็ควานหาเสื้อผ้าตนเองไม่เจอ จึงบอกเหน่งไปว่า

“หาเสื้อผ้าไม่เจอ”

เหน่งจึงบอกให้รอก่อน จากนั้น... เหน่งก็หาตะเกียงจนเจอ เพราะคุ้นเคยกับกระท่อมหลังนี้ เมื่อเหน่งหาเสื้อผ้าของเราเจอแล้ว....ก็มาช่วยสวมให้

เมื่อเราจะลุกขึ้น จึงมีอาการเซจะล้ม เหน่งจึงรีบเข้ามาประคองกอด แล้วอุ้มเราขึ้น พร้อมกับพาออกไปจากกระท่อมนี้ทันที

“จะกลับแล้วหรือ...มึงกลับมาหาพวกกูอีกนะเอ...กูรักมึงนะเอ”

เสียงของวสันต์ลอยตามหลังมา

ขณะนั้นเป็นเวลา 2 ทุ่มกว่าๆแล้ว จำได้ว่าตอนมาถึงนั้นเป็นเวลา 4 โมงเย็นกว่าๆ การถูกลงแขกครั้งครี้งนี้ ก็น่าจะใช้เวลาไปนาน 4 ชั่วโมงกว่าทีเดียว

การถูกลงแขกครั้งนี้เป็นประสพการณ์ครั้งแรก ที่ไม่คาดคิดมาก่อนเลยว่า....จากคนที่รักมากที่สุด....กับคนที่เกลียดมากที่สุด...จะมาเวียนพบประสพกัน...ลงรูตูดเดียวกัน ในเวลาไล่เลี่ยกันอย่างนี้ แต่คนที่รักมากที่สุดเป็นคนแรกคือเหน่ง.... เราก็พอใจเป็นอย่างที่สุดแล้ว

เหน่งอุ้มเรามาที่รถ เมื่อขึ้นนั่งซ้อนท้ายแล้ว เหน่งบอกให้กอดเขาไว้แน่นๆพร้อมกับสตาร์ทรถแล้วบิดมอเตอร์ไซค์ บึ่งออกไปอย่างรวดเร็ว


(โปรดติดตามตอนต่อไป)


  Alert แจ้งลบข้อความนี้ | IP Printer-friendly page | Edit | Reply | Reply With Quote | Top

Conferences | Topics | Previous Topic | Next Topic

*** ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ ที่สร้างความเสียหายให้แก่บุคคลอื่น
ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link "แจ้งลบข้อความ" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งมาได้ที่ ryubedroom@yahoo.com

Our Sponsor


Copyright Palm-Plaza,Inc. All Rights Reserved.


 free counters